KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 711 - Chương 715

Chương 713: Tái chiến Băng Tâm Trúc

Thánh nữ đại nhân danh hoa có chủ?

Chậc chậc chậc. Nam nhân may mắn kia đến tột cùng là ai, có thể cưới được Thánh nữ đại nhân vô cùng xinh đẹp, thiên tư trác tuyệt của bọn họ!

Bảy thanh niên nam nữ trông cửa nhìn theo Chu Hằng và Băng Tú Lan biến mất trong rừng rậm, không khỏi đều lộ ra vẻ bát quái. Đây tuyệt đối là tin tức nặng ký! Không được, nhất định phải nói cho người khác, nếu không trong lòng nghẹn khó chịu mà chết!

- Tiểu nha đầu, ngươi không sợ tỷ tỷ ngươi bịt miệng ngươi lại, cho ngươi đời này làm người câm sao? Chu Hằng thở dài, nha đầu này cũng quá bẫy chị.

- Nói hươu nói vượn, tỷ tỷ ta đối với ta không biết tốt bao nhiêu đấy! Băng Tú Lan nguýt hắn một cái.

Chu Hằng cười ha hả nói: - Vậy ngươi còn muốn đem tỷ tỷ gả ra ngoài gấp như vậy?

- Người ta đó là quan tâm, hiểu không hả, là quan tâm! Người làm muội muội như ta tìm một như ý lang quân cho tỷ tỷ, điều này có gì không đúng? Băng Tú Lan đầy vẻ đúng lý hợp tình, nếu như không quen thuộc tính cách của nàng khẳng định sẽ bị nàng lừa gạt.

- Ngươi cứ khoác lác đi!

Băng Tú Lan xe nhẹ đường quen, một đường dẫn Chu Hằng vòng đông quẹo tây, trên đường gặp không ít đệ tử của Thái Nhất Giáo, nha đầu này liền rất nhiệt tình làm giới thiệu đây là tỷ phu của bổn tiểu thư!

Tin tưởng, không đến nửa ngày toàn bộ Thái Nhất Giáo từ trên xuống dưới đều sẽ biết Thánh nữ đại nhân của bọn họ đã bị "gả" rồi.

Cuối cùng hai người đi tới một vườn sen.

Khắp nơi là hoa sen, đủ chủng loại, màu sắc. Mà ở trong đám hoa sen này còn mọc rất nhiều tiên thảo, chân chính là trân thảo, khiến Sáng Thế Vương đều phải đỏ mắt!

Chu Hằng lập tức có loại xung động đem vườn sen này dọn vào Tiên Cư, thật không dễ dàng mới kiềm chế được. Theo Băng Tú Lan chậm rãi mà đi, đi hướng vùng trung ương vườn sen.

Ở đó có một gốc hoa sen thật lớn, thân như cây, tổng cộng mộc chín lá, hoa lớn như nắp giếng, phía trên có một nữ nhân áo trắng ngồi xếp bằng. Da trắng thắng tuyết, tóc đen như mun, gương mặt xinh đẹp đến kinh tâm động phách.

Chính là Băng Tâm Trúc!

- Tỷ tỷ, ta mang tỷ phu đến cho ngươi! Băng Tú Lan lập tức ngoắc tay kêu lên, không hề ngại ngùng đem Chu Hằng đẩy vào hố lửa.

Băng Tâm Trúc nguyên bản đang nhắm mắt minh tưởng, vừa nghe thấy Băng Tú Lan gọi như vậy, không khỏi gương mặt hơi hơi co giật, mắt đẹp mở ra, khí thanh lệ thêm gấp bội, khiến mị lực của nàng lập tức tăng lên một cấp bậc.

- Trở về là tốt rồi! Nàng thản nhiên nói, căn bản không đem lời nói của Băng Tú Lan để ở trong lòng, nếu không nàng sớm đã bị tức chết rất nhiều lần. Nàng nhìn nhìn Chu Hằng, trong ánh mắt mang theo một tia buồn bực, càng có một loại phức tạp nói không nên lời.

Lúc trước bị Chu Hằng "phi lễ" chỉ là một cỗ pháp tướng, nhưng sau khi pháp tướng trở về bản thể, nàng căn bản không thể phân rõ sự khác biệt của hai loại!

Thiếu niên đáng ghét kia lại dám cợt nhả mình, còn ép mình ký điều ước bất đắc dĩ, trong vòng 10 năm không thể tìm hắn phiền toái! Nàng lúc trước nếu là giết Chu Hằng lại hoặc là hung hăng trút cơn giận, nói không chừng đã sớm đem Chu Hằng quên tận mây xanh.

Nhưng chính là bởi vì chịu thiệt ngầm, nàng luôn thi thoảng nhớ tới chuyện lúc đó, khiến nàng sâu sắc ghi nhớ cái người tên Chu Hằng này.

Đương nhiên, tuyệt đối là ấn tượng ác liệt đến không thể hơn được nữa.

- Ngươi có thể đi rồi! Nàng hướng về Chu Hằng lạnh lùng nói. Tuy rằng Chu Hằng hiện tại biến trở về bộ dạng người trưởng thành, nhưng nàng tự nhiên liếc mắt một cái là có thể nhận ra gương mặt đó. Nhất là cái loại biểu tình cái gì đều không sao cả đó khiến nàng bực mình nhất.

- Tỷ phu, ngươi xem tỷ tỷ nhanh như vậy liền muốn cùng ngươi bỏ trốn!

Băng Tú Lan vỗ tay cười nói.

Gương mặt Băng Tâm Trúc lại lần nữa co giật, quát: - Tú Lan, không nên nói hươu nói vượn!

- Cũng không tính là nói hươu nói vượn chứ, chúng ta ôm cũng đã ôm, hôn cũng đã hôn, nàng còn muốn gả cho ai? Chu Hằng mỉm cười, hắn rất không thích loại thái độ này của đối phương. Nếu ngươi đã không định gặp ta, như vậy ta liền dứt khoát tức chết ngươi!

Cái... cái gì!

Băng Tâm Trúc mặt đều giận đến trắng bệch, giận nói: - Ai cùng ngươi hôn?

- Hóa ra chưa từng hôn, vậy là ta nhớ nhầm rồi, nhưng đã ôm rồi chứ? Chu Hằng cười nói.

Băng Tâm Trúc lập tức bị đánh trúng yếu hại. Nàng quả thật từng bị Chu Hằng ôm, thậm chí còn bị một cây thương chọt chọt! Sự thật chính là sự thật, nàng làm sao có thể ngụy biện?

- Tỷ, ngươi thật sự cùng hắn... Tròng mắt đen nhánh của Băng Tú Lan đảo không ngừng, đột nhiên làm ra biểu tình bừng tỉnh đại ngộ, lập tức ngậm miệng không nói, sau đó cười rộ lên xấu xa, bộ dạng "ta hiểu".

Ngươi hiểu gì, hiểu lầm a!Băng Tâm Trúc muốn khóc không có nước mắt, sự tình thật sự không phải như vậy, nàng và Chu Hằng thật sự không có gì!

- Thánh nữ đại nhân, không xong rồi, Thánh nữ đại nhân! Đúng vào lúc này, một nữ nhân áo đỏ vội vã chạy vào, thở hổn hển nói: - Mọi người đều đang nói, nói...

- Nói cái gì? Băng Tú Lan tò mò chen vào hỏi.

- Ồ, nhị tiểu thư, ngài thật sự đã trở lại? Nữ nhân áo đỏ sợ nhảy dựng.

- Làm sao, bổn tiểu thư không thể trở về?

Băng Tú Lan bất mãn nói.

- Đương nhiên có thể! Nữ nhân áo đỏ vội vàng nói, nhưng nàng hơi chần chờ nhìn Băng Tâm Trúc một cái, mới nói: - Mọi người đều đang nói, Thánh nữ đại nhân đã có hôn phu!

Phốc!
Băng Tâm Trúc lập tức trước mắt tối sầm, suýt nữa từ trên hoa sen ngã xuống, một búng máu đều có thể phun ra.

Đã mọi người đều biết rồi?

- Đúng vậy. Hôn phu của tỷ tỷ ta chính là tỷ phu của bổn tiểu thư, cũng chính là hắn! Băng Tú Lan thân thiết khoác tay Chu Hằng, không hề kiêng kỵ: - Giới thiệu với ngươi, hắn gọi Chu Hằng, tuy rằng thực lực tạm thời còn không bằng tỷ tỷ, nhưng hắn còn có một thân phận khác, chính là Dược sư thập tinh. Thế nào?

- Dược... Dược sư thập tinh? Nữ nhân áo đỏ sợ nhảy dựng, chợt phản ứng lại, cả kinh kêu lên: - Thánh Dược sư Chu Hằng đại nhân!

- Không sai, chính là tỷ phu ta! Băng Tú Lan đắc ý dạt dào. Nàng vốn là hậu trường cứng rắn, hiện tại lại dựa vào một Thánh Dược sư, về sau ở Tuyệt Tiên Thành hoàn toàn có thể đi ngang.

- Không nên nói bậy! Băng Tâm Trúc vội nói. Cô em gái này thật sự là luôn cho nàng thêm phiền. Tuy nhiên, nam nhân trước mặt này không ngờ chính là Thánh Dược sư Chu Hằng gần nhất lan truyền ầm ĩ, thật sự là không nghĩ đến!

Hơn nữa, thực lực của hắn... Nhật Diệu Đế!

Quá đáng sợ!

Lúc trước chỉ là Nhật Diệu Vương, nhưng hiện tại mới qua bao lâu, hắn lại đã là Nhật Diệu Đế? Loại tốc độ tu vi tinh tiến này ngay cả nàng đều nhìn theo không kịp!

- Lần trước đánh một trận thật không đã ghiền, có dám cùng ta tái chiến một hồi? Chu Hằng hướng về Băng Tâm Trúc khiêu chiến.

- Ngươi đây là đang tự chuốc lấy đau khổ sao? Như ngươi mong muốn! Băng Tâm Trúc lạnh nhạt nói.
Nàng là người giữ lời hứa, lúc trước đáp ứng Chu Hằng trong vòng 10 năm không tìm hắn phiền toái, nhưng hiện tại Chu Hằng chủ động khiêu chiến nàng, xem như là tự mình đưa tới cửa! Tuy nhiên, thân phận Dược sư thập tinh quá nặng, nàng không có khả năng nhân cơ hội này giết chết hắn, nhưng đánh cho hắn biết hoa vì sao đỏ như vậy lại hoàn toàn không có vấn đề.

- Tỷ phu, ta ủng hộ ngươi về mặt tinh thần, đánh thắng tỷ tỷ lập tức khiêng nàng về động phòng! Băng Tú Lan ở một bên phất cờ cổ vũ Chu Hằng.

Nha đầu tay ngoặt ra ngoài này!

Băng Tâm Trúc tức chết, tỷ tỷ như nàng không sánh bằng một người ngoài?

- Đi Diễn Võ Trường!

Nơi này trồng nhiều linh thảo như vậy, tự nhiên không có khả năng đánh ở đây. Mà Thái Nhất Giáo là một phái lớn, làm sao có thể không có địa phương cho người luận bàn?

Bốn người Chu Hằng rất nhanh liền tới một quảng trường thật lớn. Nơi này có trận pháp bảo hộ, mặc bên trong đánh cho trời đất u ám cũng không thể tạo thành mảy may phá hoại. Trừ phi cấp bậc lực lượng vượt qua cực hạn của trận pháp.

Nhưng trận pháp ở nơi này là năm xưa đại năng siêu Sáng Thế Đế của Thái Nhất Giáo bố trí, lại trải qua vô số năm gia cố, cho dù siêu Sáng Thế Đế trong lúc nhất thời đều không có khả năng đánh phá, phòng ngự vững chắc có thể nghĩ mà biết.

Biết được Thánh nữ đai nhân muốn quyết đấu với người, lập tức hấp dẫn người phụ cận tới xem cuộc chiến. Mà lập tức lại có lời đồn, nói người quyết đấu với Thánh nữ chính là vị hôn phu của nàng!

Tin tức truyền ra, người tới xem tự nhiên càng ngày càng nhiều, gần như chật kín toàn bộ quảng trường.

Chu Hằng và Băng Tâm Trúc đứng đối diện nhau ở giữa quảng trường.

- Ta là Thăng Hoa Vương, ngươi chỉ là Nhật Diệu Đế, ta thắng không vinh quang, liền đem lực lượng ép đến cảnh giới tương đồng ngươi! Băng Tâm Trúc lạnh nhạt nói.

- Không cần! Chu Hằng lắc đầu, hai đấm chạm nhau: - Nếu không ngươi tất bại!

- Cuồng ngạo! Băng Tâm Trúc mày liễu nhướng lên, lời nói của Chu Hằng có chút đâm chọc kiêu ngạo của nàng.

- Ha ha, đánh rồi ngươi sẽ biết! Chu Hằng tay phải run lên, hắc kiếm đã tế ra. Trên quyền trái thì ngưng tụ ra 123 mảnh vỡ phù văn. Hắn không hề dám khinh thường nữ nhân trước mặt này.

Cùng cấp đánh một trận, hắn không sợ bất luận kẻ nào, nhưng đối phương là Thăng Hoa Vương, hơn nữa còn là Thăng Hoa Vương đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, chỉ riêng lực lượng là có thể sánh với Thăng Hoa Hoàng, nghiền ép hắn không biết bao nhiêu lần.

Nơi này lại không giống Ngự Long Điện, có trận pháp áp chế tu vi, hắn phải toàn lực ứng phó.

Băng Tâm Trúc cười thản nhiên, tay ngọc giơ lên, một đóa sen đỏ lập tức mở ra, hướng về phía Chu Hằng thổi quét mà đi.

Bùng!

Chu Hằng kiếm quyền cùng động, lực lượng 21 vầng mặt trời trắng ở trong cơ thể ầm ầm chấn động, nhưng Huyết Hà Thiên Kinh có hiệu quả che giấu hơi thở, vầng mặt trời của hắn cũng không lộ ra.

Băng Tâm Trúc lộ ra một vẻ kinh ngạc, lực lượng của đối phương cường đại đến có chút quá đáng!

Rõ ràng chỉ là Nhật Diệu Đế, làm sao lực lượng so với Thăng Hoa Vương 2 tướng còn vượt qua một đoạn? Nàng năm đó khi đột phá Thăng Hoa Vương cũng chỉ là Nhật Diệu Vương 15 vầng mặt trời, còn chưa đủ để đánh xuyên vách ngăn cảnh giới. Nhưng chuyện nàng không làm được lại bị người khác làm được!

Đối với nàng vô cùng kiêu ngạo mà nói, đây là một đả kích thật lớn!

Tên này đến tột cùng có được bao nhiêu vầng mặt trời?

Băng Tâm Trúc áp chế lực lượng của mình đến trình độ Thăng Hoa Vương 3 tướng, cùng Chu Hằng triển khai đối công. Nàng tu luyện một bộ Thiên Kinh khác, chiến lực đồng dạng đáng sợ! Nhưng Chu Hằng ngay cả hắc kiếm đều tế ra, dưới lực lượng tương đồng, ai có thể là đối thủ của hắn?

Hoặc là đề cao lực lượng, hoặc là... Keng một tiếng, Băng Tâm Trúc tế ra Tiên khí của nàng, đồng dạng là một thanh tiên kiếm, thanh lạnh như nước.

Keng! Keng! Keng! Keng!

Hai người triển khai đại chiến. Hắc kiếm tuy rằng không hề có uy lực đặc dị, nhưng bản thân lại vô cùng cứng rắn, kiếm khí thổi quét, bất kỳ linh lực phòng ngự ở trước mặt nó đều như thùng rỗng kêu to, vô cùng khủng bố!

Tiên kiếm của Băng Tâm Trúc thì ít nhất là cấp bậc Sáng Thế Vương, tuy rằng bị hạn chế bởi lực lượng của nàng không thể hoàn toàn phát huy, lại đủ để cứng đối cứng với hắc kiếm mà không tổn thương.

Tiên kiếm đấu tiên kiếm, Thiên Kinh đấu Thiên Kinh. Hai người chiến đến không phân thắng bại.

Chương 714: Tiến vào Thăng Hoa Vương

Chu Hằng vẫn là chịu thiệt.

Bởi vì Băng Tâm Trúc nếu thật sự là cảnh giới tương đồng hắn, liền nhất định sẽ bị khí thế của hắn ảnh hưởng. Hắn là vương giả của vương giả trong võ, trừ phi cảnh giới cao hơn hắn nếu không cho dù đồng dạng là vương giả trong võ cũng phải chịu ảnh hưởng, chiến lực giảm xuống!

Chính bởi vì Băng Tâm Trúc là Thăng Hoa Vương đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, bản thân đồng dạng là một vị Vương giả trong võ, nàng không hề bị khí thế của Chu Hằng ảnh hưởng.

Hai người thi triển hết sở học, giống như Khổng Tước đem vẻ mỹ lệ của mình hoàn toàn nở rộ.

Chu Hằng ánh mắt nóng bỏng, chiến ý xông lên tận trời.

Hắn khiêu chiến Băng Tâm Trúc là có mục đích, hơn nữa còn không chỉ một.

Nữ nhân này nắm giữ một bộ Thiên Kinh khác, mà Chu Hằng lại muốn mượn để quan sát, cũng không thể tùy tiện lên tiếng nói thẳng mượn chứ? Thiên tài chỉ trọng thiên tài, hắn phải thắng được sự tán thành của đối phương trước, lúc này mới có cơ hội cùng đối phương trao đổi Thiên Kinh quan sát.

Cũng chỉ là có khả năng.

Thứ hai cũng là trọng yếu nhất, hắn muốn mượn áp lực của đối phương để đột phá Thăng Hoa Vương!

Mảnh vỡ bảo khí tuy rằng đủ áp lực, nhưng dù sao cũng chỉ mang đến cho hắn áp lực về tinh thần, không thể khiến hắn thăng hoa trong chiến đấu! Hơn nữa, đây là đột phá cảnh giới lớn, chỉ riêng áp lực về tinh thần là tuyệt đối không đủ!

Chu Hằng toàn lực ứng phó, hắn muốn ép ra toàn bộ chiến lực của Băng Tâm Trúc, khiến cho chính mình cũng tận lực thăng hoa, đem tiềm lực hoàn toàn phóng thích, một hơi vọt thẳng Thăng Hoa Vương!

Hắn thét dài không dứt, càng ngày càng tới gần bậc cửa Thăng Hoa Vương kia, khiến chiến lực của hắn cũng dưới tình huống gần như không có khả năng liên tục tăng lên, mang cho Băng Tâm Trúc áp lực không thể tả.

Ông!

Khí thế của Băng Tâm Trúc chợt tăng, nàng không có biện pháp lại đem lực lượng áp chế ở Thăng Hoa Vương 4 tướng, phải đem lực lượng không ngừng tăng lên mới có thể chống đỡ được Chu Hằng cuồng oanh loạn tạc.

Điều này khiến nàng bực thầm không thôi. Tự xưng là thiên tài, vô địch cùng cấp, nhưng lại bị ép đến phải dùng ra lực lượng vượt qua đối thủ. Điều này tương đương với thừa nhận đánh một trận cùng cảnh giới, nàng không phải là đối thủ của Chu Hằng.

Nếu đã như vậy, nàng liền nhất định phải thắng!

Băng Tâm Trúc mở ra toàn bộ chiến lực, 15 đạo pháp tướng đều xuất hiện, ở sau lưng nàng đồng loạt vận chuyển. Mỗi một đạo pháp tướng đều đang vận chuyển tiên thuật, chiến lực cường đại đến không thể hình dung!

Đây là nguyên nhân vì sao cảnh giới càng cao, hơn kém một đạo pháp tướng, thần tướng đều có thể quyết định sinh tử!

Hơn một đạo pháp tướng, thần tướng cũng không chỉ là lực lượng tăng lên, hơn nữa còn thêm một đạo phân thân để vận chuyển tiên thuật, tương đương với thêm một người! Đây mới là mấu chốt nhất!

Chu Hằng lập tức cảm thấy áp lực thật lớn, nặng nề vô cùng!

Đối phương mặc dù là Thăng Hoa Vương nhưng lực lượng lại đạt tới cấp bậc Thăng Hoa Hoàng, mà chiến lực lại càng thêm khủng bố!

Càng mấu chốt chính là, đối phương hình thành pháp tướng, có suốt 15 phân thân, tương đương thêm 15 Băng Tâm Trúc đang đồng loạt vận chuyển tiên thuật!

Chính là như vậy! Tới đi! Tới đi!

Chu Hằng cười to - bùng bùng bùng hắn chiến đến phát cuồng.

Máu tươi không ngừng từ trên người hắn chảy ra. Ở trước mặt Băng Tâm Trúc chiến lực mở ra toàn bộ, hiện tại hắn còn không phải là đối thủ, nhưng tinh thần, ý thức của hắn lại được rèn luyện thật lớn. Lại càng bởi vì cùng pháp tướng trực tiếp giao chiến, khiến hắn đạt được lĩnh ngộ lớn hơn.

Sau khi cực hạn chính là thăng hoa!

Hắn linh quang thoáng hiện, rốt cuộc đạt được cơ hội đột phá kia!

Bùng!

Đúng vào lúc này, ngực hắn bị đánh một chưởng nặng nề, lực mạnh chấn động, hắn bị đánh gãy bảy cái xương sườn, thần cốt cấp bậc Tiên khí Thăng Hoa Vương cũng không chịu nổi!

Chu Hằng không tự chủ hôn mê bất tỉnh, trong nháy mắt trước khi ý thức mơ hồ, hắn thầm mắng một tiếng "cọp cái".

Thù này thật sự là kết!

Hắn nguyên bản đối với Băng Tâm Trúc không có hứng thú gì, nhưng con cọp cái này không ngờ xuống tay ác như vậy, khiến hắn sinh ra tính toán đem con cọp này cưới về, mỗi ngày đánh mông một trận.

Không đánh thật xin lỗi chính mình!

Khi Chu Hằng tỉnh lai đã về đến trong nhà mình, cũng chính là khu nhà cấp cao Đông Quách gia tặng cho hắn.

- Phu quân, chàng rốt cuộc tỉnh!

- Ha ha ha! Tiểu Chu Tử ngươi cũng có ngày bị người đánh!

- Đánh hay lắm, bổn tọa phải cho Băng Tâm Trúc một đóa hoa hồng đỏ!

Thấy hắn tỉnh lại, các nàng và con lừa đen đều xúm tới, bọn họ thật đúng là chưa từng thấy Chu Hằng thua thảm như thế, đây là một chuyện mới mẻ. Chu Hằng mỉm cười, không hề bị đả kích chút nào.

Hắn chỉ là Nhật Diệu Đế, thua bởi một Thăng Hoa Vương 15 tướng cũng không phải là chuyện khó chịu gì. Hơn nữa đối phương còn là thiên kiêu tu luyện một bộ Thiên Kinh khác.

Càng mấu chốt chính là, hắn rốt cuộc nhìn thấy cơ hội đột phá Thăng Hoa Vương!

Hắn có nắm chắc trong vòng năm ngày hoàn thành cực hạn thăng hoa này!

- Phu quân, có một tin tức xấu, chàng muốn hiện tại nghe hay là lát nữa mới nghe? Dương Lan Hinh cắn tai Chu Hằng nói.

- Chuyện gì?

Chu Hằng hỏi.

- Có người khiêu chiến chàng, 10 ngày sau tiến hành ở Giác Đấu Trường trong thành! Ứng Mộng Phạm tiếp lời.

- Ai nhàm chán như vậy hả? Chu Hằng có chút kỳ quái. Hắn tuy rằng chỉ là Nhật Diệu Đế, nhưng còn có một cái danh hiệu Thánh Dược sư hào quang vô cùng chói mắt. Người bình thường nịnh bợ hắn còn không kịp, làm sao lại khiêu chiến hắn?
- Công Dương Thái Tôn! Hồ Mị thận trọng nói.

- Chưa từng nghe nói! Chu Hằng lắc lắc đầu, ai biết cháu trai này là cái chó gì.

- Không nên xem thường hắn! Hồ Mị lập tức nói: - Công Dương Thái Tôn là một trong những thiên tài kiệt xuất nhất trong thế hệ trẻ Tuyệt Tiên Thành, thực lực không hề thua kém Băng Tâm Trúc! Hơn nữa người này tính tình cổ quái, làm việc chưa từng có nửa phần cố kỵ!

- Càng thêm mấu chốt là, hắn đang theo đuổi Băng Tâm Trúc!

- Bên ngoài lại đang truyền ồn ào, chàng là vị hôn phu của Băng Tâm Trúc, hắn tự nhiên là muốn khiêu chiến chàng!

Các nàng mồm năm miệng mười nói.

- Tên kia quá không biết xấu hổ. Rõ ràng là Thăng Hoa Vương lại khiêu chiến với phu quân vẫn còn là Nhật Diệu Đế!

- Bối cảnh của hắn rất không đơn giản. Phụ thân là một trong sáu Thánh Dược sư đương thời Công Dương Lạc, mà sư phụ của hắn thì là Độc Cô Huyền một truyền kỳ của Tiên giới, có danh xưng Tiên Vương, nghe nói là siêu Sáng Thế Đế!

- Cho nên mới dám không nể mặt phu quân!

Mấy ngày này, các nàng đối với tình huống của Tuyệt Tiên Thành cũng có hiểu biết tương đối, nếu không đổi là trước khi chưa tiến vào Tuyệt Tiên Thành, các nàng lại làm sao có thể biết được Công Dương Thái Tôn là cháu trai nào?

- Tên kia da mặt rất dày, hơn nữa cũng rất lợi hại. Tuy nhiên bổn tiểu thư không thích hắn, không muốn hắn làm tỷ phu của bổn tiểu thư! Băng Tú Lan hừ hừ nói: - Cho nên, tỷ phu ngươi nhất định phải đánh bại tên khốn đó, cho hắn hoàn toàn hết hy vọng!

- Không nên nói lung tung, Công Dương Thái Tôn cũng là Thăng Hoa Vương 15 tướng, phu quân hiện tại làm sao có thể là đối thủ của hắn? Đây là trận chiến tuyệt đối không công bằng! Các nàng đều nói.

Chu Hằng lại phất phất tay nói: - Không sao, đi đáp ứng!- Phu quân!!!

- Chu Hằng!

Các nàng nhao nhao khuyên can, tranh giành khí phách căn bản là không cần thiết.

Chu Hằng lộ ra nụ cười tự tin. Cùng Băng Tâm Trúc chiến một trận hắn rốt cuộc hoàn toàn hiểu được bí mật pháp tướng, đột phá Thăng Hoa Vương chỉ trong gang tấc! Chỉ cần hắn phá vỡ mà vào Thăng Hoa Vương, như vậy tất nhiên chính là cấp bậc 9 tướng. Cho dù cách 15 tướng còn có chênh lệch tương đối, nhưng dù sao cũng là cảnh giới tương đồng, khí thế của hắn nhất định có thể có hiệu quả đối với Công Dương Thái Tôn, san bằng chênh lệch về lực lượng giữa hai người.

Hắn cũng không phải là người sĩ diện hão!

Thấy Chu Hằng nói như đinh đóng cột, các nàng đều không tiện khuyên nữa, nhao nhao đi tìm Hoặc Thiên thương lượng đối sách, muốn mời vị thiên nữ tuyệt thế này đi ngăn cản Chu Hằng. Nhưng Hoặc Thiên lại nói không cần phải xen vào.

Chu Hằng tiến vào trong Tiên Cư, bắt đầu bế quan đánh vào Thăng Hoa Cảnh.

Đây là một bay vọt về chất, không còn là gia tăng vầng trăng, vầng mặt trời, mà là có được phân thân. Sau khi đạt tới Sáng Thế Cảnh, pháp tướng thậm chí có thể chuyển đổi thành chân thân, đem sinh mệnh lực đẩy lên tới một độ cao hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, trước khi hình thành pháp tướng phải nén ép vầng mặt trời, sau đó đem lực lượng trong vầng mặt trời trong nháy mắt bộc phát ra, hình thành pháp tướng!

Chu Hằng đã hiểu được bản chất của pháp tướng, như vậy hắn hiện tại chỉ cần nén ép vầng mặt trời là được.

Hắn bắt đầu hòa tan 21 vầng mặt trời trắng, tụ hợp làm một.

Trong lòng có đại đạo lưu chuyển, 21 vầng mặt trời trắng bắt đầu chậm rãi hòa tan, nhưng quá trình này rất chậm. Một là mặt trời trắng chắc chắn có thể so với Tiên khí cấp bậc Nhật Diệu Đế, hai là số lượng cũng quá nhiều, phải đồng thời khống chế những mặt trời trắng này hòa tan quá khó quá khó.

Nhưng đây cũng chỉ là vấn đề thời gian. Chu Hằng về thể chất đã không thể sánh ngang với các nàng, nhưng về ngộ tính lại siêu phàm, một lòng đa dụng hoàn toàn là chuyện nhỏ.

Theo thời gian trôi qua, vầng mặt trời của hắn hòa tan từng cái, giống như 21 quả trứng gà vỡ bỏ vào trong nồi, bắt đầu dung hợp bước đầu!

Trừ tạp giữ tinh!

Chu Hằng không nhanh không chậm, đây là chuyện không gấp được, dục tốc thì bất đạt.

Hai ngày sau, 21 vầng mặt trời trắng đã dung hợp cùng một chỗ không phân lẫn nhau, nhưng nói tụ hợp làm một vẫn là hơi sớm. Bởi vì thể dung hợp này cũng quá to lớn, hơn nữa không hề có quy tắc.

Phải nén ép thêm nữa!

Cái này lại tốn của hắn hai ngày, trong đan điền chỉ còn lại một vầng mặt trời trắng tỏa sáng, nhưng uy áp lại không hề thua kém 21 vầng mặt trời lúc trước!

Bước đầu tiên hoàn thành, kế tiếp chính là hình thành pháp tướng!

Thăng Hoa Cảnh tam trọng thiên, pháp tướng cũng chia làm ba tầng, phân biệt lấy Đồng, Ngân, Kim để gọi thay. Cũng không phải nói Đồng tướng là màu vàng, Ngân tướng chính là màu bạc, đây chỉ là bất đồng về cách gọi.

Thăng Hoa Vương là Đồng tướng.

Trong thức hải của Chu Hằng có đại đạo lưu chuyển, hắn ngộ tính kinh người, sau khi thông hiểu bí mật pháp tướng, Thăng Hoa Cảnh ở trước mặt hắn đã không có thần bí đáng nói.

Đường nét một bóng người ở trong đan điền hắn hình thành, chậm rãi trở nên rõ ràng, cuối cùng hoàn toàn ngưng hóa, bộ dạng hoàn toàn giống hệt Chu Hằng.

Pháp tướng thành!

Thăng Hoa Vương!

Lực lượng khổng lồ lưu chuyển trong cơ thể, linh khí thiên địa điên cuồng vọt tới. Đây nhưng là Tuyệt Tiên Thành, linh khí dồi dào vô cùng.

Đạo pháp tướng thứ hai, thứ ba, thứ tư!

Ở trong đan điền Chu Hằng, từng đạo pháp tướng nối tiếp nhau xuất hiện, với tư thế khoanh chân ngồi trong không gian hư vô.

9 tướng!

Thân thể Chu Hằng run lên, linh khí thiên địa đình chỉ điên cuồng chuyển động, đổi thành phương thức gió nhẹ mưa dầm làm dịu thân thể hắn.

Trong thế giới đan điền, 9 đạo pháp tướng đều khoanh chân ngồi ngay ngắn, vẻ mặt nghiêm nghị.

Đây là kéo dài thần thức của hắn, mỗi một đạo pháp tướng đều tương đương với một cái tay, một cái chân, tồn tại ràng buộc càng thêm thâm hậu so với huyết mạch. Bất kể pháp tướng rời khỏi hắn bao xa, trong xa xăm đều sẽ có một loại liên hệ.

Chu Hằng mở hai mắt, lộ ra một nụ cười nhàn nhạt. Công Dương Thái Tôn muốn giẫm hắn? Chờ xem đi!

Chương 715: Đầu bếp cấp siêu Sáng Thế Đế

Sau khi đột phá đến Thăng Hoa Vương, Chu Hằng cũng không lập tức rời khỏi Tiên Cư mà là trước đề cao số tổ hợp mảnh vỡ phù văn Huyết Hà Thiên Kinh.
Cái này quá trọng yếu. Mảnh vỡ phù văn cứ thêm một đạo đều sẽ mang đến tăng lên chiến lực rõ ràng.

Từ Nhật Diệu Đế đến Thăng Hoa Vương, đây là một bay vọt về chất, đủ để chống đỡ cho Chu Hằng tiến hành thử. Hắn một hơi đem phù văn trị liệu đẩy lên tới 131 đạo, sau đó lại càng đem tiểu phù văn công kích tăng lên tới 157 đạo!

Hắn tin tưởng, cho dù là Thăng Hoa Đế đứng không nhúc nhích mặc hắn oanh kích, cũng sẽ bị tiểu phù văn công kích đánh cho vỡ thành mảnh nhỏ!

Đương nhiên, trên đời cũng không có Thăng Hoa Đế nào lại làm chuyện ngu xuẩn như vậy!

Lực lượng của hắn hiện tại tuy rằng còn chưa đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, không thể cùng Thăng Hoa Hoàng lực chiến, nhưng nếu phối hợp Huyết Hà Thiên Kinh, chiến lực của hắn lại tuyệt đối không thua kém Thăng Hoa Hoàng đỉnh bình thường!

Cái gọi là bình thường chính là nhân vật không giống như Băng Tâm Trúc nắm giữ Thiên Kinh khác.

Chu Hằng ngồi yên không nhúc nhích, hắn kỳ thật cũng chưa hoàn toàn khai phá ra chiến lực cực hạn của mình.

Trên người hắn có hai món Tiên khí bậc cao. Bách Quỷ Kiếm không cần phải nói, có thể triệu tập ra quỷ vật linh lực trình tự thực lực xấp xỉ hắn. Sẽ theo thực lực của hắn tăng lên mà tự động tăng cường.

Hắc kiếm tuy rằng bản thân cũng không có mang theo bất kỳ đặc hiệu, nhưng nó vô kiên bất tồi lại đủ để bù lại rất nhiều khuyết điểm. Càng huống chi kiếm khí của hắc kiếm vô cùng cuồng bạo, đâm trúng yếu hại là chết chắc, đâm không trúng yếu hại rạch qua một cái cũng sẽ chảy máu không ngừng, gần như không thể trị!

Đối với lợi dụng hắc kiếm, hắn trước giờ chỉ là giữ lại làm một đòn cuối cùng để hấp thu tinh khí sinh mệnh. Đây có phải là quá coi thường món bảo khí này hay không?

Làm thế nào tăng lên tỷ lệ lợi dụng hắc kiếm?

Phi Vũ Thất Kiếm cũng không phải là tiên thuật bậc cao, theo hắn tăng lên tới Nhật Diệu Đế liền cơ bản mất tác dụng. Điểm này sau khi hắn tiến vào Nhật Diệu Vương là đã có cảm giác. Mà sau khi tăng lên tới Thăng Hoa Vương, loại cảm giác này lại càng trở nên mãnh liệt.

Mà Lăng Thiên Cửu Thức lại quá lãnh diễm cao quý, dùng một cái là kiệt sức. Cũng không có bởi vì hắn tiến vào tiên nhân hoặc là tăng lên tới Thăng Hoa Vương mà có thay đổi. Vào lúc này, không ngờ không có một môn kiếm thuật để điền vào chỗ trống.

Nếu hắn dùng đan dược bậc cao làm lợi thế, tin tưởng có rất nhiều hào môn sẽ lấy ra kiếm thuật cấp bậc Thăng Hoa Cảnh, thậm chí Sáng Thế Cảnh để trao đổi. Tuy nhiên, hắn có lẽ còn có thể làm một chút chuyện.

Chu Hằng rời Tiên Cư, lập tức đi tìm Đông Quách Hằng, đề xuất miễn phí giúp Đông Quách gia luyện chế 5 viên đan dược bát phẩm trở lên. Mà Đông Quách gia phải trả thì là một môn kiếm thuật không kém Thăng Hoa Cảnh.

Giao dịch này đối với Đông Quách gia mà nói quả thật là lời chết người!

Đông Quách gia là hào môn cấp bậc gì?

Thế gia võ giả có thể đặt chân ở Tuyệt Tiên Thành đều có hoặc từng có được cường giả siêu Sáng Thế Đế. Công pháp bọn họ truyền thừa khẳng định đều ít nhất là cấp bậc Sáng Thế Đế!

Nếu Chu Hằng yêu cầu quan sát công pháp cấp bậc này, bất kỳ gia tộc nào đều suy nghĩ cẩn thận. Bởi vì công pháp một khi tiết lộ là có thể bị người nhằm vào.

Nhưng Chu Hằng chỉ cần học một bộ kiếm thuật cấp bậc Thăng Hoa Cảnh, điều này đối với hào môn siêu Sáng Thế Đế mà nói giống như một phú ông tiền tỷ cầm mấy văn tiền đi thưởng cho ăn mày, căn bản không đau không ngứa!

Đông Quách Hằng tự nhiên là đáp ứng, trong lòng lại còn có chút ngượng ngùng, lại chiếm lợi của Chu Hằng.

Hắn hiện tại là vạn phần bội phục nước đi thần kỳ của mình lúc trước. Chu Hằng hiện tại lại cần gì phải tìm đến Đông Quách gia chứ? Tùy tiện truyền một tin tức ra ngoài, người ở Tuyệt Tiên Thành muốn làm cuộc mua bán này nhiều đến có thể đánh vỡ đầu!

Chu Hằng cũng không thiệt, luyện đan đối với hắn mà nói là chuyện không gì nhẹ nhàng hơn. Đây chính là song thắng.

Hắn cầm một bản kiếm phổ trở về chỗ ở, đây chính là kiếm pháp Đông Quách gia "đưa tặng" cho hắn. Tên là Tinh Vân Kiếm Pháp, tổng cộng 18 chiêu, chiêu sau uy lực lớn hơn chiêu trước, một chiêu cuối cùng lại càng có thể sánh ngang tiên thuật Sáng Thế Cảnh.

Đông Quách Hằng vẫn là rất có thành ý. Môn Tinh Vân Kiếm Pháp này ở trong tiên thuật cấp bậc Thăng Hoa Cảnh cũng có thể xem như là thượng thừa trong thượng thừa.

Chu Hằng lật xem, đem từng chiêu kiếm pháp diễn luyện trong đầu, lần lượt nối liền.

Thể chất của hắn kỳ thật chỉ có thể nói là bình thường, nhưng ngộ tính của hắn... đó nhưng là ngay cả Hoặc Thiên đều phải ngạc nhiên thán phục, tự thẹn không bằng!

Vẻn vẹn vài giây sau, bộ kiếm pháp này đã hoàn chỉnh diễn dịch trong đầu hắn một lần, giống như hắn đã đắm chìm vô số năm.

Ông hắc kiếm tế ra, Tinh Vân Kiếm Pháp đã được dùng ra trong tay Chu Hằng. Như hằng tinh vĩnh viễn, như tiên vân khổng lồ. Chu Hằng dù là lần đầu tiên thi triển môn kiếm thuật này, nhưng không hề trúc trắc, đã hiểu hết tinh tủy của kiếm pháp.

- Đông Quách Hằng nói hắn năm đó ba tháng đem Tinh Vân Kiếm Pháp nắm giữ được hình, năm năm nắm giữ được thần, 73 năm sau rốt cuộc hiểu hết tinh tủy, 134 năm sau mới chân chính dung hợp thông suốt!

Chu Hằng thu kiếm, lộ ra một nụ cười nhàn nhạt, lẩm bẩm:

- Nếu là để hắn biết ta chỉ vẻn vẹn mấy phút liền làm được chuyện hắn hơn trăm năm mới làm được, có thể sẽ nghĩ không thông trực tiếp cầm kiếm cắt cổ hay không?

- Tuy nhiên, mục đích ta muốn Tinh Vân Kiếm Pháp cũng không phải là cái này!

Chu Hằng ngồi xếp bằng, hắn chân chính muốn làm là đem tiểu phù văn công kích in lên hắc kiếm, bộc phát ra chiến lực càng mạnh.

Cho dù Bách Quỷ Kiếm là Tiên khí cấp bậc Sáng Thế Vương thì lại thế nào, dưới sự lưu chuyển liên tục của tiểu phù văn công kích, thời gian dài món Tiên khí này đều có khả năng vỡ nát! Chỉ có hắc kiếm, nó nhưng là ngay cả Thiên Kinh đều có thể trấn áp, cũng tuyệt đối chịu đựng được uy lực của tiểu phù văn công kích.

Tinh Vân Kiếm Pháp lại phối hợp tiểu phù văn công kích, lại sẽ bộc phát ra uy lực khủng bố cỡ nào?

Chu Hằng đã có chút không chờ đợi được!

Mà Công Dương Thái Tôn chính là người thứ nhất nếm được mùi vị!

Chu Hằng ngồi như bàn thạch, nhưng hắc kiếm lại một mực bùng lên hào quang quỷ dị không hiểu, biểu lộ tiến bộ của hắn.

10, nửa giờ, hai giờ. Thời gian lặng lẽ trôi qua.

Huyết Hà Thiên Kinh cao thâm hơn Tinh Vân Kiếm Pháp không biết bao nhiêu, điều này cũng khiến cho tiến triển của Chu Hằng không nhanh như lúc trước. Nhưng về mặt ngộ tính hắn tuyệt đối là thiên tài trong thiên tài, ngay cả Hoặc Thiên đều phải tự thẹn không bằng!

Hắn đột nhiên mở mắt, hai luồng u quang còn sâu thẳm hơi bóng đêm chợt lóe rồi biến mất.

Thành công!

Hắn vận chuyển hắc kiếm Ông ông trên thân kiếm lập tức lóe sáng một vệt sáng vàng rực rỡ, có lực lượng khủng bố nhiếp tâm thần người lưu chuyển.

Hắn đã đem tiểu phù văn công kích dung hợp vào tron ghaki, có thể theo kiếm thức đem lực lượng đánh ra, đề cao lực phá hoại trăm lần! - Ha ha ha!

Hắn cất tiếng cười dài. Hiện tại lại cùng Băng Tâm Trúc chiến một trận hắn tự tin tuyệt đối có thể thủ thắng! Mà Công Dương Thái Tôn chẳng qua là chiến lực xấp xỉ Băng Tâm Trúc, trận chiến bốn ngày sau hắn nhất định có thể thắng.

- Tỷ phu, ngươi xuất quan? Băng Tú Lan nhảy cà tưng tới.

Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, nói: - Sao ngươi còn ở đây?

Nếu không phải bởi vì nha đầu này loạn dắt nhân duyên, hắn cũng sẽ không cùng Băng Tâm Trúc dính líu quan hệ, càng sẽ không bởi vậy phải cùng Công Dương Thái Tôn đánh một trận không rõ đầu đuôi. Hắn không sợ chiến nhưng cũng không thích loại chiến đấu vô duyên vô cớ này.

- Bổn tiểu thư vì sao không thể ở đây? Băng Tú Lan nguýt Chu Hằng một cái: - Ôi, đây không phải là trọng điể. Chúng ta đi Thiên Vũ Lâu ăn cơm đi, đồ ăn ở đó quá ngon, bổn tiểu thư đã bao lâu không được ăn? 123456789, ôi, ngón tay không đủ dùng!

Nàng kéo Chu Hằng liền chạy, một đường thét to, Phong Liên Tình cũng chạy tới. Đây nhưng là kẻ ăn tạp chính tông, gặp phải loại chuyện tốt này làm sao có thể không chen vào một chân.

Nhìn thấy Phong Liên Tình, Chu Hằng không khỏi nghĩ đến đồ đệ tiện nghi của hắn Vương Hà, nói ra còn chột dạ một hồi. Hắn gần như không dạy dỗ tiểu ham ăn này, ngược lại một mực là phụ thân của Phong Liên Tình đang chiếu cố.

Tuy nhiên, Hách Liên Đông thay thế hắn chiếu cố tiểu ham ăn, mà hắn thì thay Hách Liên Đông chiếu cố Phong Liên Tình, dường như huề nhau!

Ừm, tuyệt đối là huề nhau!

Nghĩ đến Phong Liên Tình tinh quái tinh ranh, Chu Hằng không khỏi đau đầu.

Dưới sự lôi kéo của hai nàng một trái một phải, ba người Chu Hằng rất nhanh liền đi tới Thiên Vũ Lâu, đương nhiên theo đuôi phía sau còn có một con lừa đen. Con lừa đê tiện này làm sao có thể bỏ qua chuyện tốt như vậy.

Thiên Vũ Lâu là thương gia số cực ít của Tuyệt Tiên Thành, nghe nói ông chủ năm đó chưa nhập đạo chính là một đầu bếp, cơ duyên xảo hợp không biết đạt được một bản công pháp tuyệt thế gì, bản thân lại là thiên tài đại trí nhược ngu, ngắn ngủi 3 vạn năm liền tăng vọt tiến vào Sáng Thế Cảnh.

Mà 10 vạn năm sau, hắn chính là nhân vật siêu Sáng Thế Đế, ở trong này mở tửu lâu tiếp tục dốc lòng nghiên cứu trù nghệ của hắn.

Đương nhiên cũng không phải là mỗi người đều có thể ăn được tay nghề của vị đầu bếp cấp bậc siêu Sáng Thế Đế này. Vị đại năng này mỗi ngày đều chỉ làm ba món ăn, thời gian khác thì đều nghiên cứu trù nghệ. Cho dù là nhân vật cùng là siêu Sáng Thế Đế tới cửa thỉnh cầu cũng sẽ không phá lệ vào bếp.

Trong Tuyệt Tiên Thành, mỗi người đều lấy có thể ăn được đồ ăn do vị siêu cấp đầu bếp này nấu mà tự hào, coi là một loại vinh quang vô thượng. Cho dù không ăn được cũng không sao, dù sao cũng có qua lại, cớ chi không nể mặt vị siêu Sáng Thế Đế này, chạy đến nơi này để ăn chứ?

Bởi vậy, nơi này mỗi ngày đều phải xếp hàng.

- Người thật nhiều! Phong Liên Tình dùng đầu lưỡi liếm môi, lộ ra bộ dạng thèm nhỏ dãi: - Nhất định ăn rất ngon! Nhất định ăn rất ngon! Bổn cô nương đói bụng! Tiểu Chu Tử, bổn cô nương đói bụng, muốn ăn! Muốn ăn!

Nàng mắt đỏ hoe, dường như có thể đem Chu Hằng nuốt vào trong bụng.

- Chu tiểu tử, bổn tọa cũng đói rồi! Con lừa đen ở một bên ồn ào, ở địa phương linh khí thiên địa nồng đậm vô cùng này, hiệu lực của Thiên Địa Quả càng ngày càng rõ ràng. Hiện giờ đã trợ giúp con lừa đê tiện này đột phá Nhật Diệu Hoàng, cũng một hơi đạt tới Nhật Diệu Hoàng 6 vầng mặt trời, gần như lại có thể đột phá tiếp!

- Xếp hàng! Chu Hằng thở dài, đám người trước mắt này đều là người trẻ tuổi của các gia tộc, phỏng chừng cũng không có người nhận ra vị Thánh Dược sư như hắn, làm sao nể mặt cho hắn chen ngang.

- Chu tiểu tử, bổn tọa nghĩ ra biện pháp! Con lừa đen co giò liền chạy, không bao lâu nó liền trở lại nói: - Chu tiểu tử, bổn tọa giúp ngươi ước chiến. Chỉ cần ngươi thắng, chúng ta liền có thể trao đổi vị trí với người ở trước nhất!

- Nếu ta thua thì sao? Chu Hằng vuốt cằm cười nói, hắn đoán chừng con lừa đen kế tiếp tuyệt đối sẽ không có lời hay.

- Ngươi nếu thua, liền đem hai người bọn họ thua cho mấy người kia làm tỳ nữ! Quả nhiên, con lừa đen không phụ lòng chờ mong của Chu Hằng.

- Con lừa thối thèm ăn đòn! Phong Liên Tình và Băng Tú Lan lập tức vung quyền đánh tới.

- Hai nàng này bộ dạng không tồi, vụ cược này phải đánh! Trước mặt, một đoàn năm người trẻ tuổi đi tới, người cầm đầu ánh mắt đảo qua trên người hai nàng một cái, lập tức lộ ra vẻ kinh diễm.

Chương 716: Kiếm thiếu!

5 người trẻ tuổi này thực lực không thể nói là yếu, không phải Nhật Diệu Vương chính là Nhật Diệu Hoàng, từ tuổi tác của bọn họ mà nói, có tu vi như vậy đã là tương đối tốt.

Chu Hằng cho dù là trước khi không có đột phá, muốn trấn áp năm người này cũng chỉ cần một ánh mắt là được, nhưng từ trước đến nay hắn không có thói quen lấy nữ nhân để đánh cuộc, cho dù là ắt thắng.

Hắn lắc lắc đầu, nói:

- Không đánh cuộc!

- Kẻ nhát gan!

Trong năm người này lập tức có mấy người cười nhạo.

Người trẻ tuổi đứng ở giữa sắc mặt lạnh lùng, nói:

- Vậy ngươi phái thú cưng khiêu chiến chúng ta là có ý gì? Đang đùa chúng ta sao?

Người nào chưa biết con lừa đen này sao có thể biết là nó xấu xa? Tự nhiên sẽ coi con lừa đê tiện này trở thành thú cưng, cũng chính là thú cưng của Chu Hằng. Bọn họ đều là con cháu của các nhà quyền thế lớn, nhà quyền thế chân chính, có thể nhìn xuống toàn bộ Tiên giới!

Bọn họ kiêu ngạo vô cùng kiêu ngạo, nhưng người trước mặt kia lại dám đùa giỡn bọn họ, có thể không làm cho bọn họ sinh khí sao?

Khiêu khích, trắng trợn khiêu khích!

- Không có đùa giỡn các ngươi!

Thực ra Chu Hằng vẫn là giảng đạo lý rất biết nói đạo lý, hắn một cước đá con lừa đen tới.

- Các ngươi nếu cảm thấy trong lòng tức giận, không ngại thì đánh con lừa đê tiện này một trận, ta hoàn toàn không có ý kiến!

- Ta nhô vao, Chu tiểu tử ngươi không thể qua sông đoạn cầu như vậy a!

Con lừa đen không có chút phong phạm cao thủ gì, lập tức chạy trở về như một làn khói, dùng hai chân đùi Chu Hằng.

Mọi người nhìn ở trong mắt, đều là hiện lên một loại ý cười không rõ, chỉ cảm thấy con lừa này cũng quá vui.

Tuy nhiên năm người trẻ tuổi kia sắc mặt lại là càng thêm khó coi. Bọn họ đều nghĩ Chu Hằng cùng con lừa đen là đang liên thủ trêu đùa bọn họ! Đáng ghét, bọn họ đều là thân phận loại nào? Là có thể bị người cười nhạo sao?

- Tiểu tử, nói tên của ngươi, ta muốn quyết đấu cùng ngươi!

Người trẻ tuổi đứng ở giữa kia quát, hiển nhiên hắn là nhân vật trung tâm trong năm người, bốn người khác đều như Thiên Lôi sai đâu đánh đó.

Chu Hằng tươi cười, nói:

- Ta không nghĩ sẽ khi dễ tiểu hài tử!

- Ha ha ha! Ngươi cho là bản thiếu gia tự mình so chiêu cùng ngươi sao? Ngươi cũng nghĩ thật đẹp a, ngươi xứng sao?

Người trẻ tuổi kia ngửa mặt lên trời cười to, giống như nghe được chuyện bất khả tư nghị gì.

Bốn người khác cũng cười theo, cũng không hiểu ra sao cả.

- Bọn người kia đầu óc bị con lừa đá sao?

Phong Liên Tình chuyển mắt to đen nhánh hỏi.

- Phi, bổn tọa mới không có đá bọn họ, ngươi cũng không nên nói linh tinh!

Con lừa đen lập tức kêu lên.

- Lâm Dương thúc!

Đúng lúc này, người trẻ tuổi cầm đầu kia vỗ tay phát ra tiếng, một đạo nhân ảnh lập tức bay vút tới, khí tức cấp bậc Thăng Hoa Vương đỉnh phong tràn đầy lực áp bách.

Đây là một nam nhân trung niên nhìn qua bốn mươi tuổi, tướng ngũ đoản, nhìn qua kỳ mạo xấu xí, tuy nhiên trên má trái có một vết sẹo, khiến hắn cân bằng khí tức bưu hãn đi vài phần.

Chu Hằng lộ vẻ kinh ngạc, đạt tới cấp bậc tiên nhân, dạng đả thương gì không phải là nhất niệm chuyển động thì có thể hủy diệt. Trên mặt người kia lưu trữ một vết sẹo, hoặc là hắn cố ý lưu lại, để nhắc nhở chính mình, hoặc là người lúc trước đả thương hắn quá cường đại, linh lực dị chủng lưu lại còn không có trừ được.

- Ra mắt Kiếm thiếu!

Nam nhân trung niên được xưng là Lâm Dương thúc kia hơi hơi khom mình thi lễ, hắn hiển nhiên là tùy tùng của người tuổi trẻ. Nhưng bởi vì thực lực mạnh hơn nhiều lắm, tư thái của hắn cũng không có thể hiện quá thấp.

- Phốc! Tiện thiếu!

Băng Tú Lan lập tức cười ha hả.

- Ngươi, ngươi, ngươi . . . Làm càn!

"Kiếm thiếu" kia lập tức đỏ bừng cả khuôn mặt, hắn biết "Kiếm" này không phải "Tiện", bằng không nha đầu xinh đẹp kia làm sao có thể cười đến hư như vậy!

- Tiểu tử, dám quyết đấu cùng ta không?
Ngược lại hắn nhìn về phía Chu Hằng, dường như cảm thấy đấu võ mồm cùng một nữ lưu là mất thân phận.

Chu Hằng không khỏi bật cười, cả nửa ngày, ý tứ quyết đấu cùng hắn thì ra là quyết đấu cùng tùy tùng của hắn, da mặt người này thật đúng là dày a! Hắn liếc nhìn Lâm Dương, lắc lắc đầu, nói:

- Ta cũng không lấy bằng hữu ra để đánh cuộc!

- Được, chúng ta không đánh cuộc hai nữ nhân này, vậy đánh cuộc ngươi cùng ta!

Kiếm thiếu chỉ tay vào Chu Hằng.

- Ngươi thua, thì bồi thường ta một cánh tay!

Ánh mắt Chu Hằng không khỏi phát lạnh, có chút tức giận bay lên. Hắn nguyên bản không muốn sinh sự, hết thảy lấy chuyện cứu Vạn Cổ Đại Đế làm trọng, nhưng hết lần này tới lần khác hắn không gây chuyện lại có người tự tới đạp cửa.

Đầu tiên là Công Dương Thái Tôn gì đó, hiện tại lại là tên "Tiện thiếu" này, thật sự là bị coi thường!
Hắn là người sợ phiền phức sao?

Hiện tại với thân phận Thánh Dược sư của hắn, chính là đâm thủng một cái lỗ trên trời cũng sẽ có rất nhiều người chen lấn vá lại cho hắn, chính là một tên ăn chơi trác táng của nhà quyền thế thì tính là cái gì? Nếu là chuyện này truyền đi, hắn căn bản không cần tự mình động thủ, tự nhiên có "đại nhân" nhà kia quật chết tên chẳng ra gì này!

- Được, vậy quyết đấu!

Chu Hằng dùng ngón tay ngoắc ngoắc một cái, sau đó chắp hai tay sau lưng, nói:

- Ta không dùng tay không cần chân, không né cũng không tránh, ngươi chỉ cần có thể bức ta lui một bước, hoặc là ép ta ra tay, thì ngươi thắng!

Hắn nói với Lâm Dương.

Này . . . Khẩu khí thật lớn a!

Ngươi cho rằng mình là ai? Đối mặt với một Thăng Hoa Vương đỉnh phong, chính là Thăng Hoa Hoàng cũng không dám nói để mặc đối phương đánh, trừ phi là Thăng Hoa Đế, dưới khí thế áp bách như vậy, có thể không chiến mà khuất phục người ta!

Nhưng tiểu tử này là Thăng Hoa Đế sao?

Nói đùa, Thăng Hoa Đế còn trẻ như vậy đã sớm danh chấn Tuyệt Tiên Thành, sẽ không ai nhận ra sao? Mặt khác, nếu thật sự có một người như vậy, "Tiện thiếu" kia há lại sẽ trêu chọc, thật coi người ta là ngốc sao?

Đừng nói Thăng Hoa Đế, Thăng Hoa Hoàng, chính là Thăng Hoa Vương cũng không có một người như vậy!

Ở bên trong thế hệ trẻ thiên kiêu của Tuyệt Tiên Thành, trước mắt cũng chỉ có 4 Thăng Hoa Vương, mỗi người đều có năng lực bước vào Thăng Hoa Hoàng bất cứ lúc nào, nhưng bởi vì bọn họ phải đánh vững cơ sở, lúc này mới áp chế tu vi, tận khả năng đột phá sau khi hình thành pháp tướng.

Trong bốn người này, tuyệt không có người trước mặt này!

- Lâm Dương thúc, xem ngươi!

Kiếm thiếu lui ra phía sau vài bước.

- Xin Kiếm thiếu yên tâm!

Lâm Dương cung kính nói, nhưng một câu "Kiếm thiếu" lại để cho da mặt người trẻ tuổi kia giật giật, bởi vì hắn thật sự nghe không rõ sự khác nhau giữa "Kiếm thiếu" và "Tiện thiếu".

- Người trẻ tuổi, mỗ gia cũng không muốn thắng không anh hùng, xuất ra toàn lực của ngươi, chiến một trận với mỗ gia!

Lâm Dương quát lớn, tế xuất ra một cây trường thương, mũi thương màu đỏ, lộ ra một cổ sát khí cường đại.

Vẻ mặt hắn chuyên chú, dường như cả người đều hòa làm một thể với trường thương. Pháp tướng không hiện, lại cho Chu Hằng một loại cảm giác, pháp tướng của đối phương thực ra đã hòa hợp vào trường thương, bất cứ lúc nào cũng có thể bộc phát ra một kích mạnh nhất.

- Muốn ta xuất toàn lực, phải nhìn ngươi có tư cách như vậy hay không!

Chu Hằng cười nhạt một tiếng, hắn vô địch trong cùng cảnh giới, không ai có thể làm cho hắn toàn lực ứng phó ở bên trong cùng cảnh giới.

- Làm càn!

Lâm Dương hét lớn một tiếng, đỉnh thương đâm ra!

Không cách nào hình dung uy thế của một thương này, giống như thiên địa đều bị đâm xuyên!

Ông!

Ý niệm của Chu Hằng vừa động, khí thế của bản thân cuồn cuộn nhi động, thổi quét ra bốn phương tám hướng.

Ba! Ba! Ba! Vô số người lập tức nhao nhao ngã xuống, người nơi này phần lớn là cấp bậc Nhật Diệu Cảnh, đâu có thể nào ngăn cản khí thế của Chu Hằng trước mắt đã đạt tới Thăng Hoa Vương?

Trong con ngươi của Lâm Dương lập tức hiện ra vẻ mãnh liệt, một thương này lập tức mất đi chính xác, thân hình nghiêng một cái. Oanh, trường thương đâm tới trên đường dài. Nhưng nơi này chính là Tuyệt Tiên Thành, phòng ngự trận pháp là cấp bậc Sáng Thế Đế, mũi thương đâm đến trên đá không ngờ không thể xuyên thủng, ngược lại phát ra một đạo hào quang, một lực mạnh mẽ lập tức phản chấn trở về.

- Phốc!

Lâm Dương nôn ra máu. Hắn bị khí thế của Chu Hằng bức bách trước, lại bị lực phản chấn gây thương tích, đã là bị thương nặng.

Quả nhiên, không nhúc nhích một chút nào liền đánh bại một gã Thăng Hoa Vương đỉnh phong!

Tên này cũng quá hung tàn a!

Hắn đến tột cùng là ai, trong bốn đại Thăng Hoa Vương trẻ tuổi tuyệt không có một người như vậy. Mà Thăng Hoa Hoàng, Thăng Hoa Đế trẻ tuổi như vậy thì càng không có nghe nói qua!

- Tiện thiếu, tiền đặt cuộc của ta đâu?

Chu Hằng thản nhiên nói.

- Ngươi, ngươi . . .

Sắc mặt Kiếm thiếu đại biến, hắn như thế nào cũng không nghĩ tới tùy tùng Thăng Hoa Vương đỉnh phong của chính mình thậm chí ngay cả một chiêu của đối phương cũng không tiếp nổi; không, đối phương căn bản không có ra tay, chỉ là phát ra khí thế mà thôi!

- Hừ, coi như số ngươi gặp may! Chúng ta đi!

Kiếm thiếu liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái thật sâu, vung tay lên, dẫn người rời đi.

- Tiền đặt cược!

Chu Hằng lạnh giọng nói.

- Ngươi là ai, dám lấy một cánh tay của bản thiếu?

Kiếm thiếu khó chịu xoay người lại, khuôn mặt hiện vẻ khinh thường.

- Một cái lông tơ trên thân bản thiếu cũng không biết quý trọng hơn bao nhiêu so với ngươi, một cánh tay của ngươi có tư cách đánh cuộc cùng bản thiếu sao?

- Ha ha ha!

Chu Hằng cười to, nhưng sắc mặt càng ngày càng lạnh lẽo.

- Chưa từng có người dám thiếu đồ của ta không trả, hơn nữa, ta cũng không có thói quen để cho người ta khất nợ! Nếu ngươi không chịu trả tiền, ta chỉ đành qua lấy!

- Ngươi dám!

Kiếm thiếu cười lạnh.

- Ngươi biết ta là ai không?

Lời kịch thật quen thuộc!

Vì cái gì mỗi một tên ăn chơi trác táng thời điểm đang rơi xuống hạ phong cũng sẽ nói ra một câu nói như vậy?

Chu Hằng cười ha ha, nói:

- Không quan tâm ngươi là ai, đánh một trận trước, đánh đã nghiền thì lấy một cánh tay của ngươi!

Hắn duỗi bàn tay, Kiếm thiếu há có sức phản kháng, đã là bị hắn nắm giữ.

Ba!

Từng cái bạt tai đánh ra, giòn tan và vang dội, nửa bên mặt của Kiếm thiếu lập tức sưng lên.

Ba! Ba! Ba!

Chu Hằng không ngừng ra tay, mặt của Kiếm thiếu kia cũng rất nhanh đã sưng phù thành đầu heo, răng đã bị đánh ra ngoài cùng máu loãng, bộ dáng vô cùng thê thảm.

Mọi người đều hít một hơi lãnh khí, trực tiếp nhe răng!

Tên này thật là mạnh!

Con cháu nhà quyền thế giống như Kiếm thiếu thì chiến lực bản thân cũng không phải mấu chốt, làm cho người ta kiêng dè chính là gia tộc sau lưng bọn hắn!

Tuy nhiên Tuyệt Tiên Thành cũng tồn tại trên trăm vạn năm, có chút cường giả Siêu Sáng Thế Đế sau khi ngã xuống, gia tộc còn có cường giả xuất hiện, kéo dài huy hoàng, mà có chút gia tộc không có vận khí như vậy, suy sụp theo thời gian.

Bởi vậy, đồng dạng là con cháu nhà quyền thế, còn phân cấp 3 6 9, giống năm người Kiếm thiếu, vì cái gì Kiếm thiếu làm chủ? Cũng là bởi vì gia tộc của Kiếm thiếu là nhà quyền thế đỉnh cấp ở Tuyệt Tiên Thành, có tồn tại Siêu Sáng Thế Đế tọa trấn, mà gia tộc của bốn người khác lại đã xuống dốc, nhiều nhất chỉ có Sáng Thế Đế đỉnh phong chống đỡ trường diện.

Đánh vào mặt của Kiếm thiếu, tương đương tát vào gia tộc sau lưng hắn, đây cũng không phải là đùa giỡn!

Đúng lúc này, một đạo nhân ảnh bay vút tới, khí tức kinh khủng làm cho Sáng Thế Vương người ta cũng đều có thể giật mình ngất đi!

- Hằng lão tổ!

Kiếm thiếu đột nhiên hưng phấn kêu lên, hắn biết chắc đã có người đi mời cường giả trong gia tộc lại đây vãn hồi cục diện, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới, lại là Sáng Thế Đế đỉnh phong tới!

Đông Quách Hằng!

Chương 717: Kinh sợ!

Nhắc tới cũng đúng dịp, Đông Quách Hằng vừa vặn nghe nói chuyện tiểu bối của gia tộc bị "khi dễ", ngẫu nhiên còn nhắc tới một câu "Con lừa đen", làm cho hắn giống như bị sét đánh, lập tức phi thân ra.

Quả nhiên, còn không có bay đến hắn liền thấy người giơ con cháu bất tài của mình lên đúng là Chu Hằng!

Đây chính là Thánh Dược sư a, ngay cả Siêu Sáng Thế Đế cũng đều phải khách khách khí khí!

Không nói cái khác, Chu Hằng đối với Đông Quách gia có thể nói là hết lòng quan tâm giúp đỡ, không ràng buộc giúp bọn hắn luyện nhiều đan dược cửu phẩm thập phẩm như vậy, hôm nay thời điểm sáng tinh mơ còn hứa hẹn sẽ giúp Đông Quách gia luyện chế 5 đan dược bát phẩm trở lên, mà gia tộc vẻn vẹn chỉ cần trả giá một bộ tiên thuật Thăng Hoa Cảnh!

Loại giao dịch này tin tưởng bất kỳ một nhà quyền thế nào cũng sẽ tranh đoạt để làm, nhưng Chu Hằng liền đưa cơ hội cho Đông Quách gia!

Thiên đại nhân tình!

Hiện tại không ngờ tên đần độn của gia tộc đang phá hư giao tình cùng Chu Hằng, thực sự đã làm Đông Quách Hằng tức chết rồi, hiện tại chuyện hắn muốn làm nhất chính là làm thịt tên đần độn mắt không mở của gia tộc, bình ổn lửa giận của Chu Hằng.

Bởi vậy, hắn thần tình âm trầm đi tới.

Nhưng người khác không biết còn tưởng rằng Đông Quách Hằng là bởi vì tộc nhân bị đánh mà nổi giận, hơn nữa hỏa khí này, sách, sắp có thể lên tận trời!

- Hắc, hắc, hắc . . .

Kiếm thiếu cũng nghĩ đến Đông Quách Hằng là tới ra mặt vì mình, lập tức cười lạnh đối với Chu Hằng, hắn đã không kịp chờ đợi muốn xem lão tổ gia tộc đánh Chu Hằng, đánh chết người kia.

- Ngươi cười cái gì?

Chu Hằng cũng nở nụ cười.

- Tiểu tử, tử kỳ của ngươi đến rồi!

Kiếm thiếu mơ hồ không rõ nói, hàm răng của hắn đã không còn lại mấy chiếc.

Đông Quách Hằng bước nhanh về chỗ Chu Hằng. Nhưng ngoài dự liệu của mọi người chính là, không ngờ Chu Hằng không có ý tứ né tránh, sắc mặt bình tĩnh tới khó tin!

- Đại sư, thật sự là không tiện, con cháu bất tài của Hàn gia có nhiều đắc tội, lão phu nhất định sẽ hảo hảo khiển trách hắn!

Đông Quách Hằng chắp tay làm lễ, thể hiện tư thái rất thấp.

Luận về tu vi, hắn tuyệt đối miểu sát Chu Hằng, nhưng luận về địa vị ở Tuyệt Tiên Thành, Chu Hằng chẳng những sẽ không kém chút nào so với hắn, ngược lại còn cao hơn rất nhiều!

Thánh Dược sư tuyệt đối có thể so sánh với Siêu Sáng Thế Đế!

Gì?

Nhìn thấy tư thái thấp như vậy của Đông Quách Hằng, mọi người đều không tự chủ được mà há hốc mồm.

Này con bà nó rất không chân thật a!

Đường đường là Sáng Thế Đế làm sao có thể ăn nói khép nép với một thiếu niên? Coi như Chu Hằng là con ruột của Siêu Sáng Thế Đế, nhưng Đông Quách gia cũng không phải là không có lão tổ Siêu Sáng Thế Đế, hơn nữa bản thân Đông Quách Hằng lại là Sáng Thế Đế, cần ăn nói khép nép như thế đối với một con nối dòng của Siêu Sáng Thế Đế sao?

Không có khả năng!

Như vậy chỉ có hai khả năng, thứ nhất, bản thân Chu Hằng chính là Siêu Sáng Thế Đế!

Cái này . . . Không có khả năng!

Tuy rằng lúc trước Chu Hằng quả thật không ra một chiêu liền đánh bại một Sáng Thế Vương đỉnh phong. Nhưng chính vì hắn dựa vào một cỗ khí thế để làm được điểm ấy, làm cho mọi người cũng có thể thoáng cảm ứng được thực lực của hắn, rất mạnh, nhưng tuyệt đối không thể vượt qua Sáng Thế Cảnh!

Như vậy chỉ có một khả năng khác, Chu Hằng ở Đan đạo hoặc là đuc khí có được thành tựu đáng sợ, là Thánh Dược sư hoặc là Thánh Khí sư!

Thánh Khí sư cũng không thể. Bởi vì từ ba vạn năm trước ở Tuyệt Tiên Thành sau khi Kim Nguyên đại sư đi về cõi tiên, đã không có sinh ra Thánh Khí sư! Mà Thánh Dược sư . . . Mấy ngày hôm trước không phải nghe nói có vị tân tấn Thánh Dược sư tới sao?

Chẳng lẽ, Chu Hằng Chu đại sư trong truyền thuyết kia chính là thiếu niên này?

Quả thật đã nghe nói qua vị tân tấn Thánh Dược sư này hết sức trẻ tuổi, nhưng tuyệt không nghĩ tới sẽ trẻ tuổi đến loại trình độ này a!

Tuy rằng mấy ngày hôm trước Chu Hằng quả thật đã thấy không ít người, nhưng Thánh Dược sư là nhân vật cấp bậc gì. Người có thể đi bái phỏng hắn ít nhất cũng phải là Sáng Thế Đế như Đông Quách Hằng, ăn chơi trác táng như tên kia người nào có tư cách nhìn lén hình dáng hắn?

Nhưng con cháu nhà quyền thế ỷ thế làm bậy là thật, nhưng lại có người nào là ngốc thật? Chỉ cần liên tưởng chuyện từ đầu đến cuối một chút, rất dễ dàng liền có thể rút ra đáp án.

Trong khoảng thời gian ngắn, toàn trường hoàn toàn yên tĩnh!

Thánh Dược sư, luận địa vị cũng là tồn tại tương đương với Siêu Sáng Thế Đế, hơn nữa nổi tiếng hơn xa Siêu Sáng Thế Đế, người ta biết luyện đan a! Đắc tội đại nhân vật như vậy, căn bản không cần người ta tự ra tay, đã có vô số người nguyện ý vuốt mông ngựa giết người thay hắn!

Kiếm thiếu cũng sợ hãi, hắn tên là Đông Quách Kiếm, phụ thân là một Thăng Hoa Đế rất có tiền đồ trong gia tộc, cách đột phá Sáng Thế Vương cũng không xa xôi, cái này cũng cho hắn sức mạnh để ỷ thế làm bậy.

Nhưng đừng nói lão tử hắn còn không có tiến vào Sáng Thế Vương, chính là thành Sáng Thế Đế thì như thế nào, gặp được Thánh Dược sư chỉ có thể kêu đại gia!

Hắn phát run, trận đánh này hôm nay chẳng những là khổ sở uổng phí, thậm chí khả năng còn bị băm sống a!

Chu Hằng có nghĩa thế nào đối với Đông Quách gia, cao tầng của gia tộc đã sớm phát ra mệnh lệnh, lệnh cho mỗi tộc nhân đều phải cung kính lễ độ đối với Chu Hằng, nhưng hắn không ngờ đã đắc tội với vị khách nhân tôn quý nhất này!

Tìm đường chết a! Đông Quách Kiếm đã sợ choáng váng, chỉ biết là da mặt co quắp để mặc nước miếng vương vãi ra.

- Hằng lão!

Chu Hằng cười cười, tiện tay thảy Đông Quách Kiếm qua.

- Vậy giao cho ngươi! Ta còn muốn ăn cơm, sẽ không nói chuyện phiếm cùng Hằng lão!

Hắn vẫy vẫy tay với con lừa đen và hai nàng, ba người một lừa nghênh ngang vào tửu lâu.

- A!

Vài giây sau, bên ngoài vang lên tiếng kêu thảm thiết như heo bị làm thịt của Đông Quách Kiếm, hai cánh tay của hắn đều bị Đông Quách Hằng tháo ra, chính là một tên bất tài của gia tộc sao có thể hơn được tình hữu nghị với một vị Thánh Dược sư?

Đừng nói chỉ là phế đi một cánh tay của Đông Quách Kiếm, cho dù là phế đi toàn bộ 5 chi của hắn, Đông Quách Hằng cũng sẽ làm không do dự!

. . .

Sau khi Chu Hằng bọn họ tiến vào tửu lâu, lập tức liền được phục vụ mời vào trong bao sương, chỉ một lúc sau, liền bưng tới ba món ăn, nói là vị đầu bếp Siêu Sáng Thế Đế kia cố ý đưa tới để Chu Hằng nhấm nháp.
Tin tức truyền ra, tất cả mọi người đều rung động.

Tuy rằng vị thần trù kia mỗi ngày sẽ nấu ba món ăn là lệ thường, nhưng cho tới bây giờ đều là làm theo tâm trạng, nếu muốn cho người nào thì cho người đó, ai cũng đều không có tư cách đồng thời ăn được ba món ăn này!

Nhưng hôm nay Chu Hằng liền phá vỡ lệ này!

Suy nghĩ một chút, cái này cũng bình thường, Chu Hằng chính là Thánh Dược sư, luận địa vị không hề thấp hơn so với Siêu Sáng Thế Đế, như vậy người ta tự mình chạy tới ăn cơm, đưa lên ba món ăn cũng bình thường.

Hâm mộ a!

- Cái gì đó, hương vị thật không được tốt lắm!

Sau khi Phong Liên Tình nếm hai miếng, lập tức lè lưỡi nói.

Những lời này truyền đi, khẳng định sẽ đưa tới vô số người dùng ngòi bút làm vũ khí, lại dám chỉ trích tài nấu nướng của một vị Siêu Sáng Thế Đế!

Chu Hằng không khỏi cười, vị đầu bếp Siêu Sáng Thế Đế này tuy rằng cực kỳ yêu nấu nướng, nhưng thiên phú loại vật này đúng là tồn tại, vị đầu bếp Siêu Sáng Thế Đế kia thực sự không có thiên phú gì ở trù nghệ, hương vị của ba món ăn này nhiều nhất chỉ có thể nói là trên mức tiêu chuẩn, vẫn có khoảng cách tương đối xa với đồ ăn cao cấp.

Nhưng lời nói thành thực như vậy phỏng chừng cũng chỉ có Phong Liên Tình mới có thể không chút do dự mà nói ra khỏi miệng.

- Ha ha ha, tiểu cô nương ngươi là đến bây giờ ngăn cản, là một người duy nhất chịu nói thật ra!

Trong một tiếng cười to, trong phòng vô thanh vô tức xuất hiện một bán lão đầu tử, trên thân còn mặc quần áo đầu bếp.

Thấy ba người một lừa đều nhìn mình, bán lão đầu tử nhếch miệng cười, nói:

- Ta chính là chủ nhân của căn tửu lâu này, tên là Thạch Phá Chung! - Phá Chung? Ha ha ha ha!

Phong Liên Tình cười luôn luôn là rất thấp, sau khi sửng sốt lập tức cười ha hả, không thèm để ý vị trước mặt này chính là tồn tại Siêu Sáng Thế Đế chút nào!

Nói đi nói lại thì, nàng và Lam Long nữ hoàng cũng là xưng tỷ gọi muội, Siêu Sáng Thế Đế quả thật không dọa được nàng.

Thạch Phá Chung cũng không cho rằng nàng ngang ngược, ngược lại cười ha hả, nói:

- Tiểu nha đầu, nhìn ra được ngươi là Tên Ăn Tạp, có hứng thú đi theo ta học nấu ăn hay không?

- Không cần! Bổn cô nương từ trước đến nay chỉ ăn không làm!

Có thể trả lời lý trực khí tráng như thế, cũng chỉ có Phong Liên Tình, trong bản chất Tên Ăn Tạp còn ẩn chứa một cái tâm vô cùng lười biếng.

Thạch Phá Chung không khỏi tiếc nuối, hắn vốn thấy Phong Liên Tình thuận mắt, không nghĩ nha đầu kia không ngờ không có hứng thú đối với trù nghệ của hắn chút nào! Hắn hưng trí ỉu xìu, sau khi gật gật đầu xem như lên tiếng chào Chu Hằng liền rời đi.

Thực lực của hai người hoàn toàn là khác biệt như trời cùng đất, nhưng Chu Hằng với thành tích Thánh Dược sư thì địa vị đã không thể thấp hơn hắn. Bởi vậy về tình về lý Thạch Phá Chung đều phải tự mình đi ra gặp Chu Hằng.

Không thể không nói, tuy rằng tay nghề của Thạch Phá Chung chỉ là trên tiêu chuẩn, nhưng rất nhiều đầu bếp nơi này lại là là siêu nhất lưu chân chánh, sau khi thay đồ ăn mà những đầu bếp khác làm, Phong Liên Tình lập tức ăn như bay.

- Chuẩn tỷ phu, thực lực của ngươi dường như đã tăng lên rất lớn!

Tướng ăn của Băng Tú Lan tốt hơn nhiều nếu so với Phong Liên Tình, nàng tò mò nhìn Chu Hằng, tuy rằng trước kia Chu Hằng cũng từng chiến thắng Thăng Hoa Vương, nhưng tuyệt đối không có nhẹ nhàng như thế.

- Ha ha!

Chu Hằng chỉ lo ăn, không để ý đến nàng.

- Tỷ phu, ngươi có nắm chắc đả bại đại Công Dương kia?

Băng Tú Lan cũng không nổi giận, lại hỏi.

- Ha ha!

- Thối tỷ phu, ngươi chỉ nói ha ha sao?

- Ha ha!

Sau một bữa ăn ngon, Chu Hằng với nhị nữ, con lừa đen về tới chỗ ở, cũng không lâu lắm, Đông Quách Hằng tự mình tới cửa nói là xin lỗi Chu Hằng về chuyện Đông Quách Kiếm, cũng đưa tới rất nhiều lễ vật tlaftoiws.

Chu Hằng thật ra không muốn thu, nhưng con lừa đen há lại sẽ bỏ qua cơ hội phát tài lớn, lập tức ôm đồm nhiều việc, đem tất cả thứ tốt quét vào trong không gian pháp khí của mình.

- Chu Hằng, quyết đấu bốn ngày sau, ngươi có nắm chắc chứ?

Đông Quách Hằng cũng không phải chỉ vì xin lỗi mà đến.

- Đủ để chiến một trận!

Chu Hằng thản nhiên nói, nhưng trong giọng nói lại là tràn đầy tin tưởng.

- Công Dương Thái Tôn kế thừa Độc Cô Huyền, phụ thân lại là Thánh Dược sư, năm nay còn chưa tới 2000 tuổi, nhưng đã là Thăng Hoa Vương 15 tướng, còn nắm giữ rất nhiều Tiên pháp, tuyệt không thể coi thường!

Đông Quách Hằng dùng từ rất cẩn thận, một phương diên nhấn mạnh sự cường đại của Công Dương Thái Tôn, một phương diên khác lại tránh cho thương tổn tự tôn của Chu Hằng.

- Chu Hằng, ngươi là Thánh Dược sư, thực ra hoàn toàn không cần động võ với đối phương!

Hắn nghĩ nghĩ lại nói, Đông Quách Hằng cho rằng, Thánh Dược sư là chí cao vô thượng, lợi hại hơn nhiều so với Sáng Thế Đế đỉnh phong như hắn, làm gì cần để ý tới một Thăng Hoa Vương nho nhỏ?

- Ngươi nếu không chê, lão phu có thể thay ngươi cầu thân với Thái Nhất Giáo!

A?

Chu Hằng sửng sốt một chút, không khỏi mỉm cười, Đông Quách Hằng cũng coi như có lòng.

Thực ra đối với người khác mà nói, thắng bại trận này của Chu Hằng căn bản không sao, hắn là Thánh Dược sư, vũ lực tự nhiên là thứ yếu! Nhưng Đông Quách Hằng vẫn là sợ hắn trẻ tuổi khí thịnh, bởi vì sự kiện này mà kết làm đại thù với Công Dương Thái Tôn.

Nên biết rằng phía sau Công Dương Thái Tôn chính là một vị Thánh Dược sư khác cùng với một vị Siêu Sáng Thế Đế, chính là Đông Quách gia cũng không thể tùy tiện nhúng tay.

- Không cần làm phiền Hằng lão, ta tâm lý nắm chắc!

Chu Hằng cười nói, trong tiếng nói tràn đầy tự tin.

Nếu không ai xem trọng hắn, hắn liền cố tình muốn cho mọi người đều thất kinh!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau