KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 706 - Chương 710

Chương 708: Chứng thực phong cách

Ba ngày này Chu Hằng vô cùng nổi danh, rất nhiều Dược sư đều đến lĩnh giáo hắn, nhưng hắn làm sao biết luyện đan gì, đều lấy lý do phải tĩnh tâm chuẩn bị mà chặn người ngoài cửa, dùng mấy chiêu mèo quào của hắn, vừa nói ra là sẽ bị chọc thủng!

Hồ Mị là con cháu hào môn, bản thân lại là một đời thiên kiêu, tự nhiên đã quen chuyện, nàng thay mặt Chu Hằng tiếp đãi mọi người, như cá gặp nước, đối phó tự nhiên.

Nàng tự hào sâu sắc, cảm thấy kiêu ngạo vì Chu Hằng, bản thân cũng cảm thấy kiêu ngạo.

Trong niềm mong đợi của vô số người, ba ngày cuối cùng cũng qua, đến ngày Chu Hằng chứng thực Dược sư bát tinh.

Tuy rằng lưu truyền cách nói Chu Hằng là Dược Tôn chuyển thế, nhưng không phải mọi người đều tin tưởng, dù sao trong lịch sử cũng từng có người lấy danh nghĩa Dược Tôn chuyển thế, nhưng cuối cùng đều bị chứng minh là giả mạo!

Tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật!

Chứng thực Dược sư bát tinh cũng không phải chỉ đơn giản là luyện chế một loại đan dược bát phẩm, mà là đến 5 loại, đồng thởi chỉ cần luyện chế thất bại một loại, như vậy có thành công bốn lần cũng bị xác nhận là thất bại!

Khắc nghiệt như thế, mới làm cho Dược sư bát tinh trở nên vô cùng ít ỏi!

Bằng không, có những Dược sư thất tinh vẫn luyện chế được một hai loại đan dược bát phẩm, nhưng chính vì thế, Dược sư thất tinh mới có tư cách làm Sáng Thế Vương lấy lễ tiếp đón.

Luyện chế đan dược bát phẩm cực kỳ phức tạp, luyện chế một lò đan dược cũng phải mất mười ngày nửa tháng, năm loại đan dược cộng lại cũng cần ít nhất 2 tháng mới hoàn thành! Nhưng mà đối với tồn tại Sáng Thế Cảnh, 2 tháng căn bản chỉ là chớp mắt, có ai trong bọn họ không chờ nổi?

Đây là chứng kiến thời khắc mấu chốt một vị Địa Dược sư sinh ra, có thể dùng nó để lôi kéo tình cảm với Chu Hằng - Đương nhiêu, đầu tiên là Chu Hằng phải thành công.

Ân tình mà không cần trả giá gì, tự nhiên mọi người đều chen chân tới.

Vì công bằng công chính, địa điểm luyện đan của Chu Hằng đặt ở quảng trường trong thành, nơi đó được lâm thời dựng lên một cái đài cao, xung quanh có không gian rộng rãi cho mọi người dự lễ - người thường xem náo nhiệt, trong nghề xem mánh lới.

Tuy nhiên, xem Chu Hằng luyện đan đối với người trong nghề quả thật là một loại vặn vẹo nhân sinh quan, ngược lại người thường không hiểu gì, cùng lắm chỉ khiếp sợ một lúc là qua.

Chu Hằng thở dài, tuy rằng hắn không muốn đả kích đông đảo Dược sư như thế, nhưng không có cách nào, chỉ có thể chà đạp thần kinh của bọn họ một trận.

Bắt đầu!

Chu Hằng gom toàn bộ tài liệu luyện chế phần đan dược thứ nhất nhét hết vào Hỏa Thần Lô, sau đó làm bộ vỗ lò lửa, thỉnh thoảng vỗ vỗ thân lò, miệng lẩm bẩm.

Không ai nghe được hắn nói gì, chỉ có bản thân hắn tự biết, hắn đang nói nhảm với Hỏa Thần Lô.

Quả nhiên, nhìn thấy hành động như làm bậy của Chu Hằng, tất cả Dược sư đều ngây ra như phỗng, sau đó trở nên điên cuồng.

Trời ạ!

Đang làm cái gì? Lãng phí tài liệu hả?

Các võ giả lại chỉ thấy kỳ quái một chút, nhưng các Dược sư đã sắp phát điên. Nhất là Dược sư thất tinh, bọn họ ai mà không phải ngâm trong đan đạo mấy vạn năm, có thể nói nhắm mắt lại cũng luyện chế được đan dược bậc thấp.

Nhưng dù cho bọn họ luyện chế đan dược nhất phẩm cũng không thể một hơi ném tài liệu lung tung như vậy!

Đây là luyện đan?

Không, đây là đang "mưu hại" tài liệu!

Tài liệu đan dược bát phẩm đó, hiếm có, quý giá cỡ nào, vậy mà lãng phí như thế!

Đáng hổ thẹn mà!

Không ít lão Dược sư đã giận đến sôi lên, râu trắng rung rung, nếu không phải quy định của Hiệp hội Dược sư, bọn họ đã muốn xông lên ngăn cản Chu Hằng tiếp tục làm bậy. Lúc này mà cắt ngang, nói không chừng những tài liệu kia còn giữ được vài phần dược tính.

Mặt khác, lúc này xông lên làm cho Chu Hằng luyện đan thất bại - tuy rằng đã định sẵn kết quả này, nhưng Chu Hằng lại có thể đổ trách nhiệm lên người bọn họ!

- Tên này làm sao chứng thực được Dược sư thất tinh?

- Chẳng lẽ có Thánh Dược sư hay Thiên Dược sư khống chế đằng sau, chế tạo ra bức màn đen?

- Dọa người mà, mời đông người đến dự lễ như vậy, lại đi làm ra trò hề này!

- Hắc hắc, nhất định phải có người phụ trách chuyện này!

Bên dưới tranh cãi ầm ĩ, không ai tin tưởng Chu Hằng làm bậy bạ như thế có thể luyện ra đan dược thật sự.

Chu Hằng nghe rõ ràng, nhưng trong lòng cười thầm, qua 2-3 phút nữa liền phá hủy toàn bộ nhân sinh quan của các ngươi, xem các ngươi còn dám cười nhạo nữa không!

5 phút thoáng cái là qua, Hỏa Thần Lô thần kỳ như vậy, đan dược bát phẩm cũng chỉ nhón tay là luyện thành. Chu Hằng vỗ nắp lò, tạch tạch tạch, 4 viên đan dược lập tức bắn ra từ trong lò, mỗi một viên còn tỏa ra hơi nóng, ánh sáng bóng loáng lưu chuyển.

Luyện... luyện thành!

Không không không, chỉ có thể nói là luyện ra được đồ vật!

Nhưng ngay cả như thế, mọi người đều nhìn tròn mắt, vậy mà cũng được? Làm bậy cũng có thể luyện ra đồ vật, mà không phải một mảnh tro khét?

Không ít Dược sư đã bắt đầu vặn vẹo nhân sinh quan, nhưng còn chưa tan vỡ, Chu Hằng vẫn phải cố gắng thêm.

- Mấy người qua đây giám định đi! Chu Hằng tiện tay đặt 4 viên thuốc sang mâm bạc đặt một bên, gom lấy phần tài liệu thứ hai ném vào Hỏa Thần Lô. - Ta vội lắm!

Phụt!

Có mấy Dược sư đã bắt đầu hộc máu, vậy cũng được? Thật làm được?

Lập tức có 7-8 Dược sư xông lên đài, đều là Dược sư thất tinh, những người khác không có tư cách đó. Mấy người kia tranh nhau giành lấy đan dược xem xét, mấy người cuối cùng phải hai người cùng xem một viên.

Hít! Chậc! A! Hả!

Bọn họ vừa xem phát ra tiếng chậc chậc, làm những người khác đều ngứa ngáy trong lòng, rốt cuộc là có luyện thành hay không, các người nói đi chứ, làm gì chậc chậc hoài vậy.

Nhưng mà, nếu như Chu Hằng thật sự luyện thành... Trình độ luyện đan của người này hoàn toàn là cấp bậc nghịch thiên mà!

Khó trách được cứ nói hắn là Dược Tôn chuyển thế, ngoài lão nhân gia này ra, còn ai có năng lực như thế này?

- Thêm mấy người qua đây giám định! Số đan dược đầu tiên còn chưa giám định xong, Chu Hằng đã luyện chế xong loại đan dược thứ hai, tiện tay ném vào mâm bạc.

Vụt, lại 7-8 Dược sư xông lên đài.

Tư cách của bọn họ không so được với mấy Dược sư thất tinh ban đầu, nhưng ai bảo giám định đan được của mấy người kia còn không nhanh bằng tốc độ Chu Hằng luyện chế, tự nhiên phải do người khác đi ra làm.

Hả! A! Chậc! Khè!

Mấy người này cũng giống như nhóm Dược sư đầutiên, phát ra các loại kinh ngạc, biểu tình phong phú không thôi.

Người phía dưới đã sắp nổi điên rồi, rốt cuộc là thế nào vậy! Nói một câu đi, cầu xin các ngươi!

- Thêm mấy người nữa giám định! 5 phút trôi qua, Chu Hằng lại lặp lại những lời này.

Rất đông Dược sư da mặt co rút, bọn họ mơ hồ đoán được hai loại đan dược mà Chu Hằng luyện chế trước đó đều thành công, bằng không tuyệt đối không thể làm hai nhóm Dược sư đức cao vọng trọng kinh ngạc như thế, đã sớm ném xuống đất rồi! --- Muốn giám định thật giả thì rất dễ dàng, đối với những người luôn mãi giao tiếp với đan dược mà nói.

Nhân sinh quan của rất đông Dược sư lập tức vặn vẹo đến vỡ nát, thủ pháp luyện đan như vậy hoàn toàn đánh nát quan niệm cố hữu của bọn họ, thủ pháp như vậy.... Định mệnh! Má nó chứ đây là cái thủ pháp gì!

Dược Tôn chuyển thế, tuyệt đối là thế!

Dược Thánh trong Dược Thánh, nếu bọn họ học hiểu, học làm được loại thủ pháp này, người ta còn gọi là Dược Tôn hay sao?

Sau khi tìm được một lý do như vậy, nhân sinh quan vỡ nát của bọn họ rốt cục được tái lập.

25 phút sau, 5 loại đan dược đều đã luyện chế xong.

Chu Hằng thật không có thời gian.

- Đây đúng là đan dược bát phẩm Minh Tâm Đan, hơn nữa mỗi viên đều là cực phẩm! Lúc này nhóm Dược sư thất tinh giám định đầu tiên rốt cuộc không còn a a a, chậc chậc chậc kinh hô nữa, quay ra mọi người lớn tiếng tuyên bố.

Toàn trường lập tức chấn động!

Một phần đan dược thành công cũng không nói Chu Hằng chính là Dược sư bát tinh, nhưng ai cũng thấy hắn "nhẹ nhàng" như thế, đều đoán được hắn có thừa sức! Như vậy, khẳng định 4 phần đan dược còn lại đều thành công!

Dược sư bát tinh, Địa Dược sư!

Điên rồi, đây chính là Địa Dược sư duy nhất xuất hiện trong 3000 năm qua!

- Đây là đan dược bát phẩm Cổ Hà Đan, đều là cực phẩm. Chúng ta dám dùng vinh quang Dược sư thất tinh cam đoan! Một lát sau, nhóm Dược sư thứ hai cũng kích động không thôi tuyên bố.

Nhóm thứ ba, nhóm thứ tư, nhóm thứ năm, mỗi một nhóm Dược sư đều khẳng định đan dược Chu Hằng luyện ra là đan dược bát phẩm, hơn nữa đều là phẩm chất cực phẩm!

Toàn trường, lặng ngắt như tờ.

Tiến vào Dược sư bát tinh đã là kỳ tích to lớn, nhưng chẳng những Chu Hằng luyện thành, hơn nữa chỉ tốn chút thời gian như thế, lại còn mỗi viên đều cực phẩm, ngay cả Dược sư thập tinh cũng không làm được!

Dược Tôn chuyển thế, xác định chắc chắc!

--- Thật ra bọn họ không có cân nhắc đến số lượng thành đan, bình thường thì một lò đan dược bát phẩm lấy 5 viên làm tiêu chuẩn, có thể luyện thành một hai viên cũng là tốt lắm rồi. Nhưng Chu Hằng lại mỗi lò "đầy đủ", tỷ suất thành đan trăm phần trăm!

Nhưng Chu Hằng đã đủ yêu nghiệt, thiếu đi một vầng hào quang này cũng không làm giảm bớt ánh sáng chói lọi của hắn.

Sau khi được xác thực, ánh mắt mọi người nhìn Chu Hằng đã không giống.

Dược sư bát tinh!

Cũng như Sáng Thế Cảnh mới là chủ nhân chân chính thế giới này, bắt đầu từ Địa Dược sư, Dược sư mới chính thức có được địa vị đông đảo người ủng hộ. Vì cái gì chỉ có từ Dược sư bát tinh mới bắt đầu có danh hiệu riêng? Chính là vì đạo lý này!

Tiền hô hậu ủng, Chu Hằng quay lại Hiệp hội Dược sư, còn số đan dược bát phẩm kia tự nhiên phải trả lại cho Chu Hằng - phí tài liệu là Chu Hằng trả, hơn nữa tài liệu có thể so sánh với giá trị thành đan hay sao?

Chu Hằng sang tay liền bán đan dược này cho Thiên Bảo Các, lại bán 1500 viên đan dược ngũ phẩm lúc trước, thu được quá ngàn vạn tiên thạch thượng phẩm.

Đương nhiên dù là Thiên Bảo Các tầng này cũng không thể một hơi lấy ra ngàn vạn tiên thạch thượng phẩm, bọn họ cho Chu Hằng một tấm thẻ Tử Kim, có thể dùng nó tiêu xài trong bất kỳ Thiên Bảo Các nào, từ từ mà trừ.

Chu Hằng cũng không để ý, dù sao đối với hắn, hiện tại muốn kiếm tiền thật quá dễ dàng.

- Chu đại sư, đây là một chút tâm ý nhỏ nhoi của hàn gia, xin đại sư nhận lấy! Hiện tại Chu Hằng vội muốn chết, người muốn gặp hắn có đuổi cũng không đi, đành phải gặp từng người. Cũng may mỗi người đến thăm đều mang theo lễ vật lớn, coi như thu nợ vậy.

Địa Dược sư có quan hệ trọng đại, Hiệp hội Dược sư nơi này có thể phát ra minh bài, nhưng trước tiên phải trình báo lên tổng hội, đi qua một lưu trình. Mà thời gian này cũng không ngắn, Chu Hằng đành phải ở chỗ này lâu thêm một hồi.

Chu Hằng sửng sốt, người này tặng lễ quý giá đến kinh người, nhất là một gốc Tuyết Ngọc Tham, dài chừng hai xích!

Nó có thể gia tăng 2 vạn năm thọ nguyên cho võ giả, đối với Dược sư lại càng thêm quý giá, bởi vì Dược sư đều không có tu vi quá cao, thọ nguyên bản thân không dài, chỉ có thể dựa vào những thiên địa kỳ trân kéo dài tính mạng.

- Tiên sinh xưng hô thế nào?

----------oOo----------

Chương 709: Có nữ U Nguyệt

- Lão hủ Dương Minh, con cháu bất tài mấy ngày trước đui mù đắc tội đại sư, lão hủ đặc biệt đến thay mặt nhận lỗi! Tuy rằng lão tổ Dương gia chính là Sáng Thế Vương, nói thực lực nghiền ép Chu Hằng không biết mấy con phố, nhưng đối mặt với một Địa Dược sư, hắn lại không có một chút kiêu ngạo nào.

Địa Dược sư là thượng khách của tất cả Sáng Thế Vương, Sáng Thế Vương nào không phải hùng tâm tráng chí, khao khát tiến thêm một bước, đạt được địa vị cùng quyền lực lớn hơn?

Cái này cần có thực lực hùng mạnh!

Bọn họ nhất định phải ỷ lại vào đan dược của Dược sư để tăng lên thực lực, càng phải trị liệu những ám thương trong quá trình tu luyện. Hơn nữa Địa Dược sư đã có thể luyện chế vài loại đan dược mà Sáng Thế Hoàng cũng cần, bởi vậy ngay cả Sáng Thế Hoàng cũng sẽ không dễ đắc tội.

Chu Hằng chỉ cần vung tay hô lên, thu hút cả đoàn Sáng Thế Vương làm việc cho hắn cũng không phải chuyện khó, có rất nhiều người sẵn sàng kết giao góp sức cho vị Địa Dược sư mới lên!

Càng mấu chốt hơn, là Chu Hằng quá trẻ tuổi, hơn nữa trình độ luyện đan của hắn quá dọa người, Địa Dược sư căn bản không phải là cực hạn của hắn!

Hiện tại hắn đã có thể là Thiên Dược sư, nếu có thêm thời gian, tiến vào Thánh Dược sư cũng không phải chuyện gì khó!

Nhân vật như vậy, lão tổ Dương gia cho dù là không thể giao hảo cũng tuyệt đối không thể đắc tội, bằng không nói không chừng sẽ có Sáng Thế Đế vì lấy lòng vị Thánh Dược sư này mà chạy tới tiêu diệt Dương gia!

Đừng nhìn hiện tại hắn cao cao tại thượng, giống như Thần Vương Tiên giới, nhưng ở trước mặt Sáng Thế Đế hắn chẳng xứng xách giày, người ta chỉ cần uy áp cũng chấn hắn tan nát thần hồn!

À, thì ra lão già này là trưởng bối của Dương Tiếu Hùng!

Chu Hằng gật đầu, ngày đó quả thật hắn có chút tức giận. Nhưng dù sao Dương Tiếu Hùng không có nói lời xấu xa, chỉ là muốn tới gần Hồ Mị. Hắn không không phải nhỏ bụng như thế, nếu người ta thành tâm thật lòng đến nhận lỗi, không ngại cười qua ân thù, dù sao cũng không phải chuyện lớn gì.

- Ha ha! Chu đại sư quả nhiên đại nhân có đại lượng! Dương gia lão tổ cười to, chuyện tình tiến triển thuận lợi ngoài dự liệu, lúc này hắn có ý tiến thêm một bước, nói: - Đợi lát nữa lão hủ để tiểu tử kia quỳ xuống xin lỗi đại sư!

Hắn muốn lợi dụng cơ hội này làm tốt quan hệ với Chu Hằng, còn đứa cháu chỉ biết ăn chơi của hắn nói không chừng có thể tạo thành hiệu quả đặc biệt, dù sao nói tới hưởng thụ thì Sáng Thế Vương như lão có cưỡi ngựa cũng kém hơn Dương Tiếu Hùng.

Chu Hằng không tỏ vẻ gì, hắn nà không biết lão tổ Dương gia có ý gì, nhưng thời gian hắn ở chỗ này có hạn, chỉ là khách qua đường vội vàng mà thôi, làm sao để lại gợn sóng gì?

Lão tổ Dương gia vội cáo từ đi ra, giữa hắn và Chu Hằng cũng không có tiếng nói chung gì, nếu nói thảo luận võ đạo, một người Sáng Thế Vương, một người Nhật Diệu Đế, có thể nói gì? Nếu nói đan đạo, lão tổ Dương gia gần như mù tịt!

Cho nên, phải nhanh phái đứa cháu qua đây, nhưng nhất định phải dặn dò hắn cho kỹ, để nó biết tầm quan trọng của chuyện này, tuyệt đối không thể làm hỏng. Bằng không quả thật sẽ tự tay đập chết nó, miễn cho thấy mà phiền lòng!

Nửa ngày sau, quả nhiên Dương Tiếu Hùng đến đây, lúc thấy Chu Hằng, vẻ mặt anh tuấn đầy tươi cười, nhanh chân đi tới, nói: - Chu ca, nhớ chết ta!

Nè, bọn họ có quen như thế không?

Chu Hằng thầm lắc đầu, mặc dù là Dương Tiếu Hùng này là ăn chơi trác táng, nhưng hắn hơn ở chỗ da mặt đủ dày, loại chuyện ăn nói hạ mình thế này thì có Sáng Thế Vương nào làm được? Nhưng Dương Tiếu Hùng lại không hề có áp lực, hắn chính là tên khốn vô học bất tài, ăn nói hạ mình thì đã là gì?

Nếu phải khách sáo qua lại với một đống lớn Sáng Thế Vương, Chu Hằng thà rằng đi giao tiếp với chân tiểu nhân thế này, ít nhất không phải mệt mỏi như thế, vừa lúc lợi dụng tên này cản khách.

Bình thường Dương Tiếu Hùng nghe quen thủ hạ nịnh nọt, mưa dầm thấm đất, về mặt này hắn mở mồm là nói, đủ những lời buồn nôn mà không hề đỏ mặt, thổi phồng Chu Hằng thành đứng đầu trên trời dưới đất.

Chu Hằng không khỏi buồn cười, người này không cần mặt mũi không biết xấu hổ, quả thật là huynh đệ của con lừa, tuy rằng vô sỉ thì vô sỉ một chút, nhưng cũng còn có chút thú vị.

Hắn câu có câu không phụ họa theo Dương Tiếu Hùng, không cần cố kỵ có đả kích tính tích cực của đối phương, lại không biết tâm tình Dương Tiếu Hùng hiện tại đang phấn chấn cỡ nào.

Tất cả những gì Dương Tiếu Hùng làm đều là bởi lão tổ Dương gia, nhưng ngay cả lão tổ Dương gia cũng phải cung kính khách sáo ở trước mặt Chu Hằng, đủ thấy địa vị Chu Hằng như thế nào!

Nhưng đại nhân vật như vậy lại có thể nói chuyện tán dóc với mình, đây là điều vinh diệu cỡ nào?

Ngay cả ông của hắn cũng chỉ ngẫu nhiên nói với hắn mấy câu, mỗi lần không phải dặn dò hắn tu luyện, thì là bảo hắn bớt ăn chơi đàng điếm, mười năm cộng lại cũng không bằng một lần trò chuyện với Chu Hằng.

Hắn trác táng là thật, hắn ngạo khí cũng là thật, nhưng hắn lại không ngốc! Thân là con cháu hào môn, làm sao có thể làm sao có thể không biết Địa Dược sư có ý nghĩa gì? Đó là tồn tại có thể đè Thái Âm Thành không trở mình được!

Nếu có thể kết giao bằng hữu với Chu Hằng, về sau còn ai dám coi thường hắn?

Dù cho Chu Hằng đi rồi, nhưng chỉ cần hắn không chết, quầng sáng này vẫn có thể bao phủ hắn! Thậm chí, ngày sau khi Chu Hằng tiến vào Thiên Dược sư, Thánh Dược sư, quầng sáng này sẽ càng thêm chói lọi!Hắc hắc, ai cho rằng hắn ngốc thì kẻ đó mới là ngu!

Đến buổi tối, lúc này Dương Tiếu Hùng mới cáo từ, lúc ra cửa gặp được Hồ Mị, nhưng lần này hắn không dám có biệu hiện khác thường gì, không dám liếc xéo hô một tiếng "chị dâu", liền rút lui.

Như vậy lại làm Hồ Mị hết hồn, hỏi Chu Hằng: - Tên này uống lộn thuốc ư?

- Nàng có phát hiện không, trên thế giới này thật ra không có ngu ngốc, chỉ có bản thân hắn có thật sự nghiêm túc nhìn người cùng chuyện trước mặt mình hay không? Chu Hằng cảm khái nói.

Dương Tiếu Hùng làm hắn cảm thán.

- Ta chỉ biết là, sắc trời đã tối rồi! Hồ Mị chui vào lòng Chu Hằng, dùng hai quả đào lớn ma sát Chu Hằng, hai bàn tay cũng không yên phận mò mẫm bên dưới.

- Nè, nói chính sự đó!

- Cũng không phải không cho ngươi nói chuyện! Hồ Mị cười duyên hì hì, đẩy Chu Hằng lên ghế, sau đó cưỡi lên đùi Chu Hằng, mông ta đầy đặn, dưới váy lộ ra đùi trắng mê người.

- Nữ nhân nhà ngươi, xem ta gậy đánh yêu tinh!

- A....

Một đêm qua đi, Chu Hằng còn phải chờ trình báo, chế tạo minh bài Dược sư, chỉ có thể tiếp tục chờ ở khách sạn, cũng tiếp đón các lão tổ hào môn tới thăm, làm hắn phiền không thôi.

Ngay lúc này, Dương Tiếu Hùng đã đến.

Chu Hằng lại có cảm giác vui mừng, nói chuyện vơi những lão già này quả thật không thú vị, bởi vậy hắn lập tức gặp mặt Dương Tiếu Hùng, cũng không cân nhắc gì liền đồng ý lời của đối phương, đi dạo xung quanh Thái Âm Thành.

Về mặt đi chơi, Dương Tiếu Hùng tuyệt đối là tiêu chuẩn đại sư, tông sư, có thể sánh với trình độ luyện đan của Hỏa Thần Lô.

- Chu ca, ta dẫn ngươi đi gặp một người! Sau khi đi vài chỗ, Dương Tiếu Hùng đột nhiên thần thần bí bí nói.

- Ai?
- Giữ bí mật trước, Chu ca ngươi cứ tin tưởng ta là được! Dương Tiếu Hùng vỗ ngực. - Người bình thường ta còn không dẫn đi!

Chu Hằng cười nhạt, hắn thì không sao, chỉ muốn đốt thời gian chờ đợi mấy ngày này. Hơn nữa, sau khi hắn chứng thực Thiên Dược sư, có thể thời gian xét duyệt còn lâu hơn, cũng sẽ thật sự kinh động tới trung tâm Hiệp hội Dược sư.

Hắn đã tạo thế Dược Tôn chuyển thế, theo hắn trở thành Địa Dược sư liền đạt đến cao trào đầu tiên, như vậy người nắm quyền Hiệp hội Dược sư hiện tại sẽ thờ ơ với chuyện này, mặc cho hắn tiến lên thần tốc?

Nên biết rằng nếu Chu Hằng thật sự chắc danh Dược Tôn, toàn bộ Hiệp hội Dược sư sẽ nghe theo hắn sai khiến!

Hiệp hội Dược sư là một quái vật lớn ở Tiên giới, cộng thêm tính đặc thù của Dược sư, nắm giữ tài sản tuyệt đối không ít hơn Thiên Bảo Các, dù tính là ít cũng sẽ không ít chỗ nào.

Nhưng nói tới địa vị cùng tầm quan trọng, Thiên Bảo Các cưỡi ngựa cũng không sánh được với Hiệp hội Dược sư.

Người đương quyền sẽ chấp nhận được địa vị, tài sản này dễ dàng rơi vào tay người khác?

Đương nhiên cũng có khả năng những Dược sư này chỉ biết luyện đan, địa vị gì, danh lợi gì đối với bọn họ cũng chỉ là nhất thời, như vậy sẽ không có vấn đề gì.

Chỉ có thể đợi xem.

Theo Dương Tiếu Hùng dẫn đường, bọn họ đi đến một chỗ sân viện nhỏ u nhã, sau khi thủ vệ bẩm báo, bọn họ theo tiểu tỳ nữ xinh đẹp dẫn vào, đi qua hành lang thủy tạ, đến một chỗ hoa viên.

Cả vườn thơm mát, hoa thơm nhiều loại, mùi hương phà vào mũi, giữa mảnh hoa tươi sáng ngời này, một nữ nhân áo trắng đang đánh đàn đưa lưng về phía bọn họ, tiếng đàn đinh đương như âm thanh tự nhiên. Dù là Chu Hằng không hiểu nhạc lý, vẫn có một loại cảm giác cả người nhẹ nhàng, bay bổng như say.

Dương Tiếu Hùng càng không cần nói, con mắt đỏ rực, miệng sắp chảy nước dãi!

Hắn tuyệt đối không phải đang thưởng thức âm nhạc, mà là có hứng thú sâu đậm với nữ nhân áo trắng này, rõ ràng hắn đã thấy qua dung mạo của nữ nhân áo trắng, mới có dáng như heo thế kia.

Một khúc kết thúc, nữ nhân áo trắng vuốt dây đàn, nhìn lên không trung một hồi, mới nói: - Hai vị công tử, xin thứ U Nguyệt xúc cảnh sinh tình, làm thất lễ!

Nàng đứng lên, duyên dáng xoay người.

Dù cho ánh mắt kén chọn như Chu Hằng cũng không nhịn được thầm khen một tiếng, cô gái này xinh đẹp như tiên, nói dung mạo tuyệt sắc không kém gì Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, dáng người thon thả, lồi lõm rõ ràng, đường cong mê người, ngực dù không lớn rõ ràng, nhưng vừa vặn nắm lấy, eo nhỏ mông cao, đôi chân ngọc cũng dài kinh người.

So với Ứng Mộng Phạm, nàng có một loại khí chất không nói rõ, như gần như xa, giống như một gốc sen, chỉ có thể đứng nhìn từ xa mà không thể tới gần.

Chính là loại khí chất này, lại thu hút người ta càng muốn đến gần, làm cho để cho nàng càng tỏ rõ khí chất tao nhã, càng thêm có mị lực.

Khó trách Dương Tiếu Hùng lại đỏ mắt chảy nước miếng, mị lực của nữ nhân quả thật là lớn, cũng chỉ có Hoặc Thiên mới vững vàng đè nàng xuống được.

Nữ nhân áo trắng dường như đã quen với nam nhân lộ ra vẻ mặt khó coi ở trước mặt nàng, bởi vậy không hề để ý Dương Tiếu Hùng, ngược lại bởi vì Chu Hằng chỉ là kinh diễm lóe lên rồi mất lại làm nàng có vài phần tò mò.

Làm bộ không để ý tới nàng, cố ý làm nàng bị thu hút, hay là thật không chú ý tới nàng, điểm này thì nàng phân biệt rõ ràng.

Tốc độ máu chảy, nhịp tim, hít thở, dao động thần thức của thần thức đều không có thay đổi nhỏ, rõ ràng hắn không phải mạnh mẽ đè xuống kinh diễm trong lòng, mà là thật sự lướt qua.

Đây là điều trước nay nàng chưa từng gặp!

- Tiểu nữ tử Vương U Nguyệt, xin hỏi công tử xưng hô thế nào?

Nàng hơi cúi người với Chu Hằng.

----------oOo----------

Chương 710: Thế lực khủng bố

Chu Hằng toát ra vẻ kinh ngạc, hiện tại hắn lẽ ra là người nổi danh nhất Thái Âm Thành, nữ nhân này lại không nhận ra hắn? Hắn mỉm cười, chắp tay hành lễ, nói: - Tại hạ Chu Hằng, chào Vương cô nương!

- Chu Hằng? Vương U Nguyệt lộ ra một tia nghi hoặc, như đang suy tư trước đó nàng có nghe qua cái tên này chưa. Nhưng một lát sau, nàng liền cười xin lỗi, nói: - Thật có lỗi, trước đó tiểu nữ tử chưa từng nghe qua tính danh của Chu công tử.

- Không sao! Chu Hằng lắc đầu, hắn cũng chỉ theo Dương Tiếu Hùng ra ngoài giết thời gian, không muốn xảy ra một đoạn tình cờ gặp gỡ kiều diễm gì.

- Mời ngồi! Vương U Nguyệt mời bọn họ vào ngồi ở bàn đá cạnh vườn, cũng gọi thị nữ đưa đến trà thơm, hành động này lập tức làm nhường được sủng mà kinh, thiếu chút rớt cả nước mắt.

- Chu ca, nhờ phúc của ngươi, ta đến chỗ này 7 lần, cũng chỉ có lần này được uống trà! Dương Tiếu Hùng nói.

Chu Hằng kinh ngạc, tên trác táng này rõ ràng động lòng với Vương U Nguyệt, nhưng vậy mà nhịn xuống không dùng lực lượng sau lưng đến cướp, thế này hoàn toàn không giống tác phong hoành hành bá đạo của ăn chơi trác táng mà!

- Chu ca, sao ánh mắt của ngươi lại làm ta không được tự nhiên?

Dương Tiếu Hùng vò đầu, hai ngày qua hắn đã biết Chu Hằng không có cái giá gì, cũng không ngại đùa giỡn không làm hỏng không khí như thế.

Chu Hằng cười, cũng không nói gì.

- Dương công tử, lần này lại mang đến đá gì? Vương U Nguyệt nhấp trà thơm, hỏi Dương Tiếu Hùng.

Nàng khẽ nhếch môi hồng tràn đầy dụ hoặc, làm cho Dương Tiếu Hùng lập tức thẳng mắt, một lát sau mới vỗ đầu a một tiếng, vội vàng lấy ra một món pháp khí không gian, ào một cái đổ ra một đống lớn tảng đá.

Oong, hắc kiếm lập tức rung lên trong không gian đan điền.

Có bảo bối!

Ánh mắt Chu Hằng sáng ngời, bảo vật có thể dẫn tới hắc kiếm đại gia phản ứng, đây chính là cùng cấp bậc với Hỏa Thần Lô, Thiên Huyền Linh Tinh!

Dương Tiếu Hùng lại kiếm được bảo vật như vậy?

Không, nói không chừng hắn cũng là vô ý lấy được!

Chu Hằng nhìn về phía một đồng lớn tảng đá trên bàn, mỗi một cục không lớn, tối đa chỉ to cỡ nắm tay, hình dạng, màu sắc khác biệt. Có cái nửa trong suốt, có cái còn tỏa sáng.

- U Nguyệt tiểu thư thích sưu tập đá lạ!

Dương Tiếu Hùng cuối cùng cũng không bị mỹ sắc làm hôn đầu, giải thích cho Chu Hằng.

Chu Hằng không đáp, hắn theo hắc kiếm dẫn động, tìm kiếm tảng đả có thể dẫn động hắc kiếm.

Oong, hắc kiếm chỉ định.

Chu Hằng lập tức vươn tay, nhưng bàn tay của hắn còn chưa rơi xuống, tảng đá kia đã biến mất, rơi vào bàn tay nhỏ của Vương U Nguyệt, ánh mắt của hắn liền co rút.

Không phải là bởi vì đồ vật bị người kia cầm trước một bước, mà là bởi tốc độ của Vương U Nguyệt lại nhanh hơn hắn!

Sao lại thế này, nàng biểu hiện ra thực lực chẳng qua là Nguyệt Minh Đế, nhưng không chỉ là thế. Trước đó Chu Hằng còn kỳ quái làm sao Dương Tiếu Hùng lại không kiềm chế được sắc tâm? Nhưng một Nguyệt Minh Đế lại còn ra tay nhanh hơn hắn, điều này hợp lý ư?

Hơn nữa, đó là Thiên Huyền Linh Tinh!

Bây giờ Chu Hằng có thể khẳng định, đó chính là Thiên Huyền Linh Tinh!

Tính cả Tinh Hạch, Thiên Huyền Linh Tinh qua tay hắn cũng đã có ba cục, sau khi bị hắc kiếm khóa chặc, hắn rất dễ dàng xác định.

Đó tuyệt đối là bảo vật, bởi vì nó có thể bù đắp phù văn của Hoặc Thiên ban cho hắn!

Phù văn của Hoặc Thiên có uy lực kinh khủng cỡ nào? Nhưng Thiên Huyền Linh Tinh lại có thể chữa trị, dựa vào điểm này cũng làm nó trở thành chí bảo!

Lão lừa đảo là người Tiên giới, sau khi hắn chuyển thế vào Phàm giới, chạy khắp thế giới chính là vì tìm kiếm cái thứ này. Mà sau khi đến Tiên giới, người nơi này lại không có một ai biết Thiên Huyền Linh Tinh là cái thứ gì, làm cho Chu Hằng rất là kỳ quái.

Vậy chỉ có một cách giải thích, bí mật của Thiên Huyền Linh Tinh nắm giữ ở trong tay cực ít người!

Còn nữ nhân ở trước mặt đây, nàng thích "sưu tầm đá lạ" chỉ là giả, cố ý dùng nó làm lý do, trên thực tế là đang tìm Thiên Huyền Linh Tinh! Bởi vì Thiên Huyền Linh Tinh ngoài vô cùng cứng rắn ra, căn bản không có dị tượng khác, rất dễ bị người ta ném sang một bên.

Vậy chỉ có thể phát động lực lượng người khắp thiên hạ mới tìm được!
Phàm giới có người như lão lừa đảo đang tìm Thiên Huyền Linh Tinh, còn Tiên giới.... chính là nàng, có thể là một trong rất nhiều người!

Vương U Nguyệt cũng dùng một loại ánh mắt tò mò nhìn về phía Chu Hằng, bởi vì Chu Hằng không sai lệch ra tay đúng là mục tiêu của nàng, điều này tuyệt đối không phải trùng hợp!

Người này cũng biết Thiên Huyền Linh Tinh hay sao?

Hai người đối diện, đều muốn nhìn ra manh mối từ trong ánh mắt đối phương.

Nhìn hai người bọn họ đối diện "ẩn ẩn đưa tình", Dương Tiếu Hùng không khỏi ghen tuông, tuy rằng hắn dẫn Chu Hằng đến đây là có ý này, nhưng tuyệt đối không ngờ hai người lại nhanh dính với nhau như thế!

Kính thưa, tôi còn ngồi bên cạnh này, đôi cẩu nam nữ các ngươi đừng có nhào lên! Hả, dính vào không phải tốt lắm sao, hắn rõ ràng không có cơ hội ăn được thịt thiên nga, có thể đứng một bên xem cũng đáng?

Chu Hằng chỉ cảm thấy ánh mắt của đối phương giống như biển rộng mênh mông, hơn nữa còn là một thế giới biển màu đen, làm hắn không tự chủ được lún vào, ý thức dần mơ hồ, tâm thần bỗng nhiên thất thủ!

Ngay lúc này, hắc kiếm rung lên, hắn lập tức tỉnh lại.

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, nữ nhân này lại có thể mê hoặc hắn! Nếu không phải hắn có hắc kiếm, hôm nay hắn tuyệt đối sẽ lún vào!

Thần thức của nữ nhân này quá mạnh mẽ, mạnh đến mức làm người ta giận sôi, Chu Hằng bị lạc vào trong vẫn hơi cảm giác được lực căn nguyên kinh khủng trong cơ thể đối phương, vượt xa bất cứ người nào ngoài Hoặc Thiên!

Đúng vậy, lực lượng căn nguyên của Hoặc Thiên khẳng định vô cùng mạnh mẽ, bởi vì nàng nổi giận thả ra lực lượng vượt xa cấp bậc Sáng Thế Đế!

Mà nhìn từ ngoài, Hoặc Thiên chẳng qua là Nguyệt Minh Vương!

- Bếp lò, ngươi có nắm chắc chiến thắng cô ta không? Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô.

- Chỉ bằng chút bã dị hỏa này? Không được! Hỏa Thần Lô liền vội vàng lắc đầu. - Nữ nhân này mạnh hơn ngươi nhiều lắm, hơn nữa, đây chỉ là một bộ phân thân của cô ta, dù có thể đốt được thì chỉ dẫn tới chân thân kinh khủng hơn! Nhưng ngươi không cần vội, đại ma nữ lợi hại hơn cô ta!

Nó nói đến đại ma nữ tự nhiên là chỉ Hoặc Thiên.

Trong lòng Chu Hằng căng thẳng, Hỏa Thần Lô ngụ ý là Lam Long nữ hoàng cũng không thể trấn áp được nữ nhân trước mắt? Sao lại thế này! Nếu như Vương U Nguyệt là tồn tại hùng mạnh như thế, làm sao không lộ tiếng tăm, lại đi lợi dụng mỹ sắc làm những con cháu hào môn tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh thay nàng?

Không đúng, nếu nàng thật bày ra lực lượng của bản thân, như vậy mọi người sẽ biết Thiên Huyền Linh Tinh quý giá - có thể được một vị siêu Sáng Thế Đế coi trọng, tuyệt đối là bảo bối trong bảo bối!

Cứ như vậy, ngược lại nàng có thể không thu hoạch được gì!

- Chu công tử, tiểu nữ tử thật là xem thường ngươi! Vương U Nguyệt cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, Chu Hằng lại có thể thoát khỏi khống chế của nàng, tu vi thần thức này mạnh cỡ nào?

Chính vì thế, nàng mới ấn xuống kích động trực tiếp ra tay, bằng không chỉ là Nhật Diệu Đế thì sao, nàng hoàn toàn có thể biến người thành tro tàn, làm cho Chu Hằng cùng Dương Tiếu Hùng biến mất vĩnh viễn. Chu Hằng cười hắc hắc, chỉ vào tay Vương U Nguyệt, nói:

- Ta muốn tảng đá này, chuyển nhượng cho ta được chứ?

- Thật không khéo, tiểu nữ tử cũng thật thích, có câu nói quân tử không giành đồ người thích, Chu công tử sẽ không làm tiểu nữ tử đau lòng đó chứ? Vương U Nguyệt nói, Chu Hằng biểu hiện càng bình tĩnh, nàng lại càng nghi thần nghi quỷ.

- Những tảng đá này không phải của ngươi, cũng không phải của ta, mà là thuộc về Dương Tiếu Hùng, để hắn quyết định đi! Chu Hằng cười nói.

Dương Tiếu Hùng lập tức choáng váng, các ngươi nhìn cả buổi không chịu lăn giường cũng thôi đi, sao đột nhiên lại tranh nhau một cục đá? Lại còn lôi cả hắn vào?

Hắn nằm cũng bị thương mà!

Một bên là nữ thần trong lòng hắn, một bên là quý nhân trong đời hắn, hắn không muốn đắc tội với bên nào cả!

Khoan, hắn cũng còn nhanh trí, mặt đỏ lên, bịch, trực tiếp lăn ra đất - ca bất tỉnh rồi, các ngươi muốn làm gì cũng đừng kéo ca vào.

Vương U Nguyệt vừa chuyển tay, Dương Tiếu Hùng liền từ ngất giả biến thành ngất thật, nàng bình thản như thường, thản nhiên nói: - Rốt cuộc ngươi là ai?

- Ngươi là ai? Chu Hằng hỏi lại.

- Thiên Huyền? Vương U Nguyệt nói ra hai chữ.

- Linh Tinh! Chu Hằng bổ sung đầy đủ từ này.

Vương U Nguyệt ánh mắt xoay chuyển, lập tức toát ra giận dữ,nói: - Từ Bắc Tý Thành đến Bắc Dần Thành đều là địa bàn ta phụ trách, vì sao ngươi lại vượt rào?

Trong lòng Chu Hằng khẽ động, nữ nhân mạnh mẽ như thế lại cũng giống như lão lừa đảo, bị người ta sai khiến tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh, như vậy thế lực phía sau nàng hùng mạnh cỡ nào?

Chuyện này có liên quan gì tới Tiên giới tan biến năm đó?

Thiên Huyền Linh Tinh tuyệt đối là chí bảo, tối thiểu có thể bù đắp phù văn, cường giả vô thượng vì nó ra tay tranh giành cũng hoàn toàn có thể hiểu được! Như vậy, thế lực này có phải là phe thắng lợi trong đại chiến năm đó?

Đầu sỏ gây họa làm cho nguyên chủ nhân hắc kiếm ngã xuống? Đối thủ một mất một còn với Hoặc Thiên?

Chu Hằng mơ hồ cảm giác dường như mình chạm đến một tầng bí mật trung tâm thế giới này, nhưng tu vi của hắn thật sự quá yếu, căn bản là người mù leo núi, sẩy một bước sẽ xong đời!

Hắn ngẫm nghĩ, nói:

- Ta chỉ là có chuyện vào Tuyệt Tiên Thành, lại không biết thân phận của ngươi, chẳng lẽ nhìn thấy Thiên Huyền Linh Tinh liền coi như không thấy? Ngươi muốn công lao, ta lại không muốn?

Hắn cứng rắn như thế, thái độ của Vương U Nguyệt lại mềm xuống, nói: - Chỉ có lần này, bằng không ngày sau ta nhất định tố tội của ngươi!

Trái tim Chu Hằng đập mạnh, hắn rất muốn biết bí mật của thế lực này, nhưng bây giờ còn không phải lúc!

Chuyến này, thiết yếu nhất là giúp Vạn Cổ Đại Đế thoát vây!

Hơn nữa thực lực của hắn bây giờ quá yếu, có tư cách gì khiêu chiến thế lực này?

- Được, ta biết rồi! Chu Hằng cũng cứng rắn gật đầu.

- Vậy ngươi đi đi, về sau không cần đến nữa! Vương U Nguyệt vung tay lên, tảng đá trên bàn đều bị nàng thu vào pháp khí không gian.

Chu Hằng xách Dương Tiếu Hùng, đi ra khỏi đây, thẳng đến khi ra ngoài cửa, hắn mới phát hiện sau lưng đã ướt đẫm!

--- Hắn cũng không mang theo Tiên Cư, Hoặc Thiên căn bản không ở bên cạnh!

Nếu vừa rồi Vương U Nguyệt làm khó, lúc này hắn không còn phù văn trên đầu hộ thân, tám chín phần là chỉ có nước bị một chưởng đập chết!

----------oOo----------

Chương 711: Thánh Dược sư

- Ồ, Chu ca, chúng ta làm sao đi ra rồi? Dương Tiếu Hùng bị Chu Hằng lôi kéo rốt cuộc tỉnh lại, trên mặt đầy vẻ mờ mịt.

Tên này, suýt nữa bị hắn hại một mạng.

Chu Hằng nói thầm trong lòng, nhưng lần này hung hiểm là hung hiểm, nhưng cũng khiến hắn hiểu biết một chút bí ẩn, rất khó nói tên này là công hay là tội. Hắn phất tay nói: - Ta về khách sạn nghỉ ngơi!

- Chu ca, hiện tại còn sớm, không bằng chúng ta đi Xuân Mãn Lâu chơi một chút? Dương Tiếu Hùng mặt đầy cười dâm.

Xuân Mãn Lâu, nghe tên cũng biết là thứ gì.

Chu Hằng lắc lắc đầu, hắn có nhiều mỹ quyến như hoa như vậy, còn cần đi thanh lâu tìm vui?

Trở lại khách sạn, hắn vào trong Tiên Cư, đem chuyện xảy ra trước đó nói cho Hoặc Thiên biết. Hắn cảm thấy thế lực khủng bố tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh kia rất có khả năng có liên quan tới sự sụp đổ của Tiên giới.

Bởi vì đủ mạnh!

Vương U Nguyệt hẳn là vượt qua Sáng Thế Đế, thậm chí còn mạnh hơn so với Lam Long nữ hoàng. Như vậy đầu lĩnh tối cao của thế lực này tất nhiên là nhân vật như Long Đế, thậm chí càng thêm đáng sợ!

Đạt tới trình độ như vậy, hoàn toàn có thể một tay hủy diệt Tiên giới!

- Thiên Huyền Linh Tinh? Hoặc Thiên lộ ra vẻ suy tư, bàn tay mềm hơi run run, dường như nhớ ra cái gì. Nhưng sau một hồi lâu nàng vẫn là lắc lắc đầu: - Không có ấn tượng, bọn họ hẳn không phải là kẻ địch của ta!

Không phải?

Chu Hằng không khỏi kinh ngạc. Thế lực cường đại như vậy lại còn không phải là đầu sỏ gây nên sự sụp đổ của Tiên giới? Nhưng loại cường giả trình tự như Hoặc Thiên đã có được dự cảm cường đại, nếu nàng nói không phải vậy khẳng định là không phải.

Điều này cũng khiến cho Chu Hằng dập tắt ý niệm mang Hoặc Thiên đi trấn áp. Người ta nếu không phải là kẻ địch của nàng, vậy hắn lại làm sao có thể bởi vì đối phương đang tìm kiếm Thiên Huyền Linh Tinh liền tử chiến với đối phương?

Thiên địa linh vật, người có duyên được.

Hơn nữa, hắn thiên tài phù văn trên trán đã mất, Thiên Huyền Linh Tinh trước mắt đối với hắn mà nói không hề có tác dụng, hắn cách trình tự này dường như còn có khoảng cách mười vạn tám ngàn dặm.

Đối với hắn mà nói, tiến vào Thăng Hoa Cảnh mới là việc gấp trước mắt.

Ở Thái Âm Thành suốt 11 ngày, bên phía hiệp hội Dược sư rốt cuộc xét duyệt thông qua, đồng ý phát cho Chu Hằng danh hiệu Địa Dược sư!

Đây là một loại vinh quang vô thượng, toàn bộ Thái Âm Thành đều lâm vào chúc mừng 10 ngày. Tuy nhiên ngày hôm sau hoạt động chúc mừng bắt đầu Chu Hằng liền lên đường xuất phát. Thẳng đến Bắc Sửu Thành, lấy được danh hiệu Dược sư cửu tinh, lại vào Bắc Tý Thành.

Cuối cùng thì là trở thành Dược sư thập tinh, tiến vào Tuyệt Tiên Thành!

Một tháng sau, hắn tới một tòa chủ thành của Bắc Sửu Thành. Trước đó hắn đã liên lạc với hiệp hội Dược sư, người vừa đến lập tức liền bắt đầu chứng thực Dược sư cửu tinh!

Lần này đồng dạng chấn động toàn bộ Bắc Sửu Thành, thậm chí các Dược sư của Bắc Tý Thành đều chạy tới, tranh nhau tận mắt nhìn phong thái Dược Tôn chuyển thế. Càng muốn dính chút tiên khí, đề cao một chút tỷ lệ thành công luyện đan của mình.

Chu Hằng đại thế đã thành, hiện tại hắn chỉ cần không ngừng tiếp tục biểu hiện thần kỳ của hắn, như vậy tiếng hô của hắn cũng sẽ càng ngày càng cao, thật sự có thể ngồi lên bảo tọa Dược Tôn.

Chứng thực Dược sư bát tinh đã là vô cùng hà khắc, mà chứng thực Dược sư cửu tinh thì càng thêm khó, phải luyện chế 10 loại đan dược cửu phẩm, hơn nữa phải cam đoan tỷ lệ thành đan tương đối, thất bại một lần là kiếm củi ba năm đốt một giờ.

Chỗ tốt là: bởi vì sau khi tới cấp bậc này, tài liệu cần để luyện đan cũng không cần Chu Hằng bỏ ra, hắn cần làm chỉ là luyện đan. Hiệp hội Dược sư tiền của dồi dào, ở Dược sư bậc cao tuyệt đối bỏ được tiêu nhiều tiền như vậy.

Toàn bộ Tiên giới mới có mấy Thánh Dược sư, mấy Thiên Dược sư?

Cộng lại cũng chỉ 20!

Mà Chu Hằng sắp có khả năng trở thành một người trong số đó!

Tiên giới lớn như vậy cũng chỉ có 20 nhân vật như vậy, đã là đứng ở trên đỉnh kim tự tháp, nắm giữ quyền lực, tài phú, tài nguyên vô thượng.

Không đến một giờ, Chu Hằng thuận lợi kết thúc công việc, để lại một đống người xem trợn mắt há mồm nhân sinh quan, thế giới quan đều vặn vẹo đến sắp hỏng mất. Cũng may xu thế Dược Tôn chuyển thế đã tạo thành, người khác không thể tiếp nhận đến mấy đều có thể quy kết đến hai chữ Dược Tôn này.

Dược Tôn a, có gì là không thể? Bởi vì lúc trước ở Bắc Dần Thành đã tạo thành một lần chấn động mạnh, trên cơ bản tất cả mọi người cũng đều nhìn qua hình ảnh ghi lại trên truyền tấn thạch, cho nên năng lực chịu đựng của mọi người cũng có tăng lên tương đối.

Nhưng năm phút đồng hồ liền có thể luyện ra một lò đan dược cửu phẩm, phẩm chất cực phẩm, tỷ lệ thành đan 100%. Điều này vẫn dọa choáng một đống người.

Quả nhiên, trên thế giới này là có thiên tài, độ cao người thường cả đời đều không thể chạm đến bọn họ lại dễ như trở bàn tay!

Ông trời già thật là không công bằng!

Bởi vì biết Chu Hằng còn muốn tiếp tục chứng thực Dược sư thập tinh, mà dù sao Dược sư của Bắc Tý Thành cũng đến ít nhất một nửa, dứt khoát liền chứng thực ở trong này!

Chuyện đặc biệt, đặc biệt làm!

Tuy nhiên đan dược thập phẩm chẳng những khó luyện, còn bởi vì tài liệu yêu cầu quá mức quý báu, quá mức hiếm có, trong lúc nhất thời đi đâu tìm nhiều tài liệu như vậy? Cho dù hiệp hội Dược sư đều không có khả năng chuẩn bị sắn nhiều tài liệu như vậy!

Chứng thực Dược sư thập tinh, tương đối mà nói ngược lại là đơn giản! Mặc dù nói vẫn là phải luyện chế 10 loại đan dược thập phẩm, vẫn là thất bại một lần liền hoàn toàn thất bại, nhưng Dược sư có thể lựa chọn đan dược sở trường của mình để luyện chế. Cũng không có quy định cứng nhắc cứ phải luyện chế 10 loại nào.

Nguyên nhân của nó chính là rất nhiều tài liệu trong lúc nhất thời không tìm được!

Chu Hằng thả ra tin tức, từ các hào môn cung cấp tài liệu, hắn tới luyện chế. Chỉ cần chứng thực danh hiệu Thánh Dược sư, đan dược luyện ra có thể thuộc sở hữu của gia tộc cung cấp.

Tin tức này vừa truyền ra, đừng nói hào môn của Bắc Tý Thành đều động lòng, cho dù hào môn của ba tòa Tý Tiên Thành khác cũng tranh nhau chạy tới!

Đan dược thập phẩm cần tài liệu là quý báu, hơn nữa một khi luyện chế thất bại liền toàn bộ trôi theo dòng nước, tổn thất có thể nói là ngay cả hào môn Sáng Thế Đế đều có chút đau lòng. Nhưng một loại thần kỳ lúc trước của Chu Hằng đã chứng minh hắn là thiên tài trên đan đạo, cái từ thất bại cùng hắn không có khả năng có qua lại!

Bỏ tài liệu cho Chu Hằng luyện chế, chẳng những có thể khiến một vị Thánh Dược sư, thậm chí Dược Tôn tương lai nợ ân tình, còn có thể được không đan dược thập phẩm, lời bậc nào?

Nên biết bọn họ nếu là mời Thánh Dược sư khác luyện chế đan dược thập phẩm, chẳng những phải trả lượng lớn "phí ra sân", hơn nữa còn không thể bảo chứng tỷ lệ thành công. Cho dù là luyện thành, đan dược này còn phải mỗi bên một nửa!

Cho nên, hào môn có được tài liệu đan dược thập phẩm đều kích động, chỉ sợ tụt hậu một bước. Bởi vì Chu Hằng cũng chỉ cần luyện chế 10 loại đan dược, số lượng có hạn!

Một gia tộc tài liệu không đủ, như vậy thì hai cái, ba cái gom lại. Về phần đan dược chia thế nào đó là chuyện về sau, tài liệu để đó cũng chỉ là tài liệu.

Dưới sự mê hoặc của đan dược thập phẩm, thời gian một tháng ngắn ngủi Chu Hằng liền đạt được đủ tài liệu để luyện đan.

Mà trong khoảng thời gian này, hắn đối với pháp tướng cũng có lĩnh ngộ tương đối, cách đột phá chỉ có một đường. Thực lực của các nàng và con lừa đen thì càng thêm khủng bố, bọn họ gần nhưmười ngày có thể gia tăng tích lũy tu vi một vầng mặt trời. Hiện tại ai cũng đều đột phá Nhật Diệu Hoàng, tiếp tục hát vang tiến mạnh. Chu Hằng lập tức bắt đầu luyện đan, dưới sự tham dự của vô số người, bắt đầu phát động tấn công hướng về thành tựu Dược sư cao nhất Tiên giới Thánh Dược sư.

Thánh Dược sư a! Toàn bộ Tiên giới trước mắt cũng chỉ có 5 người, một bàn tay đếm đủ.

Ánh mắt của tất cả mọi người đều tập trung ở trên người Chu Hằng, bọn họ đã biết "thủ pháp" luyện đan của Chu Hằng, đối với cử động của hắn đã không kỳ quái nữa. Chuyện cổ quái mấy nghe nhiều cũng thành tự nhiên.

Không đến một giờ, 10 loại đan dược đều luyện chế hoàn thành.

Một lão nhân áo tím nhanh nhẹn lên đài, tuy rằng tu vi hắn chỉ Thăng Hoa Đế, nhưng tự có một luồng khí thế uy nghiêm, dường như chống lại Sáng Thế Đế đều có thể thẳng tắp sống lưng.

- Ồ, đây không phải là Hàn Vũ Minh Hàn đại sư sao!?

- Một trong năm vị Thánh Dược sư!

- Hắn rồi lại đích thân đến!

- Khẳng định! Chứng thực Dược sư thập tinh là chuyện lớn bậc nào, lần trước còn phải ngược dòng đến 2 vạn năm trước, có một vị Thánh Dược sư tự mình đến hiện trường cũng là nên!

- Lập tức là sẽ biến thành sáu vị Thánh Dược sư rồi!

- Tuy nhiên, các ngươi ra mắt Dược sư 5 đồng hồ liền luyện ra đan dược thập phẩm sao?

- Vị Thánh Dược sư tân tấn này, thực lực tuyệt đối có một không hai! Không trách người của hiệp hội Dược sư đều nói hắn là Dược Tôn chuyển thế. Nếu không phải là như thế, trên thế giới này thật sự có thiên tài luyện đan như vậy sao?

Trong tiếng nghị luận ầm ĩ của mọi người, lão nhân áo tím Hàn Vũ Minh cũng bắt đầu giám định.

Địa vị của hắn cao cao tại thương, sau khi vừa lên đài, phía dưới căn bản không có Dược sư lại dám đi lên, cho dù là Dược sư cửu tinh đều là như thế!

Đối với tất cả Dược sư mà nói, Thánh Dược sư chính là tồn tại như Thần chích!

- Lão phu với danh nghĩa Thánh Dược sư chứng minh, những đan dược thập phẩm này đều luyện chế thành công, hơn nữa viên nào viên nấy đều là cực phẩm!

Sau ít nhất hai giờ, vị Thánh Dược sư này mới mở miệng nói.

Lời vừa dứt, toàn trường sôi trào!

Bao nhiêu năm rồi, bao nhiêu năm rồi, Tiên giới rốt cuộc lại ra một Dược sư thập tinh!

Chu Hằng không hề có vẻ kích động. Hỏa Thần Lô tuy rằng rất đê tiện, nhưng nó lại có thể khiến cho hắc kiếm nổi phản ứng, có thể luyện chế đan dược thập phẩm tự nhiên không thành vấn đề!

Minh bài Dược sư cửu tinh không cần chế tạo, trực tiếp nhảy qua. Bởi vì có một vị Thánh Dược sư lên tiếng cộng thêm 10 vị Dược sư cửu tinh đảm bảo, mấy vạn cường giả Sáng Thế Cảnh chứng kiến, tư cách Dược sư thập tinh của Chu Hằng căn bản không cho phép hoài nghi.

Chỉ cần thời gian khoảng năm ngày, minh bài Dược sư thập tinh của hắn sẽ được chế tạo ra, đưa tới trong tay hắn.

Trong lúc nhất thời, khách sạn nơi Chu Hằng ở chen đầy nhân vật lớn của các gia tộc lớn, đều là trăm phương ngàn kế muốn cùng Chu Hằng một lần, cho dù là lộ mặt một cái cũng được!

Cường giả cảnh giới cao tới đâu cũng không thể cam đoan chính mình vĩnh viễn không dùng tới đan dược, hơn nữa càng là thực lực mạnh, đan dược cần tự nhiên cũng càng là quý báu, bình thường căn bản là không mua được.

Tiên giới chỉ có mấy Thánh Dược sư như vậy, chỉ có cùng bọn họ tạo quan hệ tốt, thời điểm mấu chốt mới có thể mời bọn họ ra tay luyện đan. Những vị này người nào không phải là lỗ mũi hướng lên trời?

Chu Hằng kiên nhẫn chờ đợi. Hắn hiện tại tuy rằng tu vi không cao, nhưng danh hiệu Thánh Dược sư khiến hắn có thể ngay cả Sáng Thế Đế đều có thể phớt lờ. Toàn bộ Tiên giới mới chỉ có vẻn vẹn sáu người!

Đợi đến khi minh bài Dược sư thập tinh đưa tới, Chu Hằng lập tức khởi hành, lần này hắn thẳng tiến Tuyệt Tiên Thành!

Tòa thành thần bí chỉ tồn tại trong truyền thuyết của mọi người này, đầu mối quyền lực của toàn bộ Tiên giới, cất giấu tất cả bí mật của Tiên giới!

Chương 712: Tuyệt tiên thành

Tuyệt Tiên Thành Tiên Thành trong Tiên Thành, trung tâm chân chính của toàn bộ Tiên giới. Nối liền Tiên Thành bốn vực Đông Nam Tây Bắc. Ở trong lòng hầu hết dân bản địa Tiên giới, nó đại biểu cho thần bí vô cùng và chí cao vô thượng.

Khác với những Tiên Thành khác, trên vùng đại lục Tuyệt Tiên Thành này chỉ có một tòa chủ thành, liền gọi là Tuyệt Tiên Thành.

Độc nhất vô nhị!

Nhưng muốn tiến vào Tuyệt Tiên Thành, quá khó!

Trừ phi tổ tiên của ngươi từng ra Sáng Thế Đế vượt qua đỉnh phong, hay hoặc là đời sau, đồ đệ của Thánh Dược sư, nếu không căn bản không có tư cách bước vào Tuyệt Tiên Thành!

Sau khi Chu Hằng và Hồ Mị trải qua kiểm tra, thẩm tra đối chiếu vô cùng nghiêm khắc, bọn họ tiến vào truyền tống trận, được miễn phí đưa tới Tuyệt Tiên Thành.

Ầm hào quang sáng lòa, bọn họ đều thân thể khẽ run, quầng sáng chung quanh lập tức nhạt đi, hiện ra một thế giới mới.

Linh khí vô cùng nồng đậm chen chúc mà đến, cho dù là Chu Hằng căn cốt không ra làm sao, đều có loại cảm giác tu vi tăng vọt. Đáng tiếc, hắn hiện tại đã đạt tới cực hạn chân chính của Nhật Diệu Đế, không có khả năng lại tăng lên tích lũy linh lực.

Xuất hiện ở trước mặt hai người Chu Hằng là một tòa thành lớn nguy nga, to lớn vô cùng. Ít nhất với thị lực của hắn là nhìn không thấy cuối. Mà ở sau lưng bọn họ, là những vùng non xanh nước biếc dày đặc, có tiên hạc hót, lộ ra một loại khí an lành.

- Đây chính là Tuyệt Tiên Thành! Hồ Mị tràn ngập kính sợ nói.

Nàng chỉ là đời sau của gia tộc Thăng Hoa Hoàng, tuy rằng thiên phú trác tuyệt, nhưng đời này có thể tiến vào Sáng Thế Cảnh hay không đều là một vấn đề. Huống chi là đạt tới trình độ vượt qua Sáng Thế Đế đỉnh phong, cũng ít nhất Sáng Thế Đế 8 tướng?

Nhưng hiện tại theo Chu Hằng, vào lúc Nhật Diệu Hoàng liền có thể đặt chân nơi này, sao có thể không khiến nàng ngạc nhiên vui mừng, sùng bái đối với Chu Hằng cũng ăn sâu tận xương tủy. Nàng dùng ánh mắt lửa nóng nhìn Chu Hằng, có mị ý vô cùng lưu chuyển, dường như lập tức muốn nhào lên cùng Chu Hằng điên loan đảo phượng.

Chu Hằng vội vàng kêu ngừng. Hiện tại cũng không phải là lúc vui vầy cá nước!

Hắn một đường rêu rao chính là vì tiến vào Tuyệt Tiên Thành, từ đó tìm được tung tích của Vạn Cổ Đại Đế, cũng trợ giúp lão tổ tông này thoát khốn!

- Đi, chúng ta vào thành trước! Chu Hằng dắt tay Hồ Mị, đi hướng Tuyệt Tiên Thành.

Tuyệt Tiên Thành là không có thủ vệ thành thị, hai cánh cửa thành hoàn toàn rộng mở đối với hai người Chu Hằng, mặc người tiến vào.

Trang nghiêm, đại khí, trang trọng!

Đây là ấn tượng thứ nhất Tuyệt Tiên Thành mang đến cho hai người Chu Hằng. Nơi này không có đám người ồn ào nhốn nháo, hai bên đường càng không có tiểu thương bày sạp, có vẻ sạch sẽ mà gọn gàng, càng có một loại cảm giác... lạnh lùng.

Không sai, tòa Tiên Thành này trang nghiêm đến thái quá. Dường như một lão già sắp xuống mồ, lộ ra một loại cảm giác tử khí nặng nề.

Đúng vào lúc này, đầu kia đường phó chạy tới một đống người, khi bọn họ nhìn thấy Chu Hằng, mỗi người lộ ra nụ cười, đều kêu lên: - Chu đại sư!

Một trong sáu Thánh Dược sư ít ỏi của toàn bộ Tiên giới, Dược sư thập tinh tân tấn Chu Hằng giá lâm Tuyệt Tiên Thành!

Tin tức này lập tức truyền khắp Tuyệt Tiên Thành, gây nên chấn động lớn, vô số người đều tranh nhau mời Chu Hằng làm khách.

Chu Hằng xấu hổ phát hiện, trong Tuyệt Tiên Thành không ngờ không có khách sạn!

Đây là tồn tại chí cao vô thượng của Tiên giới, trừ Thiên Bảo Các ra gần như không có cửa hàng. Bởi vì người có thể tiến vào Tuyệt Tiên Thành đều là ở trong này có thế lực, mà Tuyệt Tiên Thành lại chỉ có mộtt òa, không tồn tại vấn đề từ chủ thành khác tới đây tạm thời đặt chân.

Ở trong này mở khách sạn, như vậy một vạn năm đều chưa chắc có thể làm thành một vụ làm ăn!

Tuy nhiên không quan hệ, với danh vọng của Chu Hằng hiện tại có thể tùy tiện nói một câu là có vô số người tranh nhau thay hắn kiến tạo một ngôi nhà cấp cao, vấn đề ở rất dễ dàng giải quyết. Nhưng xây lên dù sao là cần thời gian, hắn liền tiếp nhận ý tốt của Đông Quách gia, thu nhận một ngôi nhà đối phương tặng.

Đông Quách Hằng nguyên bản đang bế quan, nhưng nghe thấy Chu Hằng trở thành Dược sư thập tinh lại lập tức xuất quan tự mình đến bái phỏng. Đối với Chu Hằng chỉ tay không ngừng, miệng luôn nói Chu Hằng không nghĩa khí.

Quả thật, một hai năm trước Chu Hằng còn ở trước mặt hắn tự nhận là Dược sư ngũ tinh, nhưng hiện tại không ngờ liền thành Thánh Dược sư, độ nhảy vọt này không khỏi cũng quá lớn chứ hả?

Giấu dốt!

Nhưng địa vị của Thánh Dược sư quá cao, cao đến ngay cả Đông Quách Hằng thân là Sáng Thế Đế đỉnh đều không dám đắc tội. có thể nửa đùa nửa thật như vậy chỉ trích Chu Hằng còn là bởi vì một đoạn duyên phận trong quá khứ.
Hắn làm như vậy cũng chỉ là dùng điều này để nhắc nhở Chu Hằng giao tình trong quá khứ của bọn họ mà thôi.

Nếu Chu Hằng chỉ là Địa Dược sư, thậm chí Thiên Dược sư, hắn đều có thể đưa ra điều kiện mời chào Chu Hằng gia nhập gia tộc. Nhưng Thánh Dược sư... nói đùa à, Tiên giới hiện tại chỉ có 6 Thánh Dược sư, chí cao vô thượng bậc nào?

Tuy rằng Dược sư không có chiến lực quá mạnh, nhưng nếu chỉ luận địa vị, Thánh Dược sư hoàn toàn có thể đặt ngang hàng với siêu Sáng Thế Đế, bản thân liền có thể đại biểu cho một thế lực, làm sao có thể gia nhập gia tộc khác?

Đông Quách Hằng chỉ là muốn đạt được vài câu hứa hẹn của Chu Hằng, sau này có thể ưu tiên vì Đông Quách gia bọn họ luyện chút đan dược mà thôi.

Đối với chuyện này, Chu Hằng lập tức đáp ứng. Hắn không phải là người vong ân phụ nghĩa, lúc trước Đông Quách Hằng quả thật giúp hắn một tay tuy rằng hắn hoàn toàn không cần đối phương trợ giúp cũng có thể giải quyết vấn đề, nhưng cái ân tình này hắn lại phải chịu.

Hắn trước giờ phóng khoáng, hơn nữa đối với hắn mà nói, luyện đan lại càng là chuyện nhỏ tiện tay mà làm, lập tức hứa hẹn chỉ cần Đông Quách Hằng muốn luyện chế đan dược cứ việc cầm tài liệu tới tìm hắn, không thu một phần phí luyện đan, cũng không cần chia một điểm chỗ tốt.

Đông Quách Hằng tự nhiên mừng rỡ, hắn căn bản không nghĩ đến Chu Hằng lại nhớ kỹ tình xưa như thế, không khỏ vô cùng cảm khái, khen ngợi Chu Hằng không ngừng.

Chu Hằng tin tưởng, hắn dù nói có thể vô điều kiện luyện chế đan dược cho Đông Quách gia nhưng đối phương khẳng định cũng sẽ biết điều, sẽ không nhờ hắn đi luyện chế đan dược cấp thấp, ít nhất phải đan dược cửu phẩm nhỉ?

Đan dược cửu phẩm, thập phẩm cần tài liệu vô cùng quý báu, mấy ngàn năm đều chưa chắc có thể gom được một phần, kỳ thật cũng sẽ không quá phiền toái.

Nhưng hắn hiển nhiên đánh giá thấp độ dày da mặt của Đông Quách Hằng, lại càng đánh giá thấp nội tình của Đông Quách gia.

Ngày hôm sau Đông Quách Hằng liền mang đến lượng lớn tài liệu, cầu hắn luyện chế xấp xỉ 7 phần đan dược, trong đó có 5 loại là đan dược cửu phẩm, càng có hai loại là đan dược thập phẩm!

- Hắc hắc. Hàn gia mấy vạn năm trước từng mời người luyện qua một viên đan dược cửu phẩm, cho nên linh thảo tìm được đều tích cóp lại! Đông Quách Hằng cũng không gạt Chu Hằng, nói lời thật.

Chu Hằng cười ha hả. Không trách Đông Quách gia rồi lại có thể một hơi lấy ra nhiều tài liệu như vậy, tựa như một oán phụ trống vắng đã lâu, nghẹn đủ nhiều!

Đối với Thánh Dược sư khác mà nói, 7 phần đan dược ít nhất cần nửa năm trở lên để luyện chế, nhưng đối với Chu Hằng mà nói đây là chuyện khoảng nửa giờ, hoàn toàn không xem ra gì.

Hắn lập tức bắt đầu luyện đan, rất nhanh liền đem 7 phần tổng cộng 21 viên đan dược giao cho Đông Quách Hằng.

- Chu Hằng, lời hư tình giả ý lão phu không nói nữa, nhưng phàm là ngày sau ngươi có gì sai khiến, Đông Quách gia đều cam tâm làm chân chạy! Đông Quách Hằng sau khi tiếp nhận đan dược, kích động mặt đều đỏ!

Có số đan dược này, Đông Quách gia nói không chừng liền có thể có ba vị Sáng Thế Đế đỉnh có thể tiến thêm một bước, hình thành 8 tướng, từ đó mà trở thành đại năng chân chính của Tuyệt Tiên Thành, đem địa vị của Đông Quách gia lại tăng lên một cấp bậc!

Đương nhiên, hắn cũng là một trong số đó, cho nên mới có thể kích động như thế. Chu Hằng chỉ khẽ cười, hắn luyện đan cho đối phương chính là vì trả lại ân tình ngày trước, mà cũng không phải là muốn đối phương báo đáp cái gì. Mà nếu hắn nói thật cho Đông Quách Hằng mình muốn đem Vạn Cổ Đại Đế thả ra, phỏng chừng khả năng Đông Quách Hằng lập tức trở mặt lớn hơn một chút!

Dù sao, Đông Quách gia và Tuyệt Tiên Thành sớm đã buộc vào với nhau, tổn hại ích lợi của Tuyệt Tiên Thành chính là tổn hại ích lợi của Đông Quách gia!

Đông Quách Hằng trước tiên phải là cường giả của Đông Quách gia, sau đó mới có thể đại biểu chính hắn!

Chu Hằng bắt đầu dự tiệc không dứt, phàm là gia tộc đưa thiệp mời cho hắn, hắn khẳng định đều sẽ tới làm khách. Đạo lý rất đơn giản, hắn muốn nhân cơ hội này hiểu biết Tuyệt Tiên Thành, từ đó suy đoán ra nơi có khả năng giam cầm Vạn Cổ Đại Đế.

Vạn Cổ Đại Đế không chết bị giam cầm, đây là Chu Vũ Hà kiên quyết nhận định.

Bởi vì hắn là con ruột của Vạn Cổ Đại Đế, giữa hai người có huyết mạch cộng minh đặc biệt, chẳng những có thể biết đối phương còn sống hay đã chết hơn nữa còn có thể cảm ứng được vị trí đại khái của nhau.

Nếu Vạn Cổ Đại Đế không chết, hơn nữa bản thân hắn lại là người có được chiến lực vô thượng, như vậy nhiều năm như vậy không trở về chỉ có thể nói lên một điều hắn bị vây khốn!

Tuy nhiên Chu Vũ Hà cũng chỉ có thể cảm ứng được Vạn Cổ Đại Đế ở Tuyệt Tiên Thành, về phần ở chỗ nào hắn liền không thể tiến thêm một bước cảm ứng.

Chu Hằng sau khi đặt chân ở Tuyệt Tiên Thành, các nàng, con lừa đen, Chu Vũ Hà cũng từ trong Tiên Cư ra ngoài. Là người bên cạnh Chu Hằng, bọn họ vốn là có tư cách tiến vào Tuyệt Tiên Thành. Nhưng Chu Vũ Hà phải che giấu thân phận một chút, nếu không một khi lộ ra ánh sáng là sẽ đưa tới toàn bộ Tuyệt Tiên Thành tập thể công kích.

- A, tỷ phu ngươi làm sao đem bổn tiểu thư mang về Tuyệt Tiên Thành hả? Băng Tú Lan ảo não nói, hướng về Chu Hằng liên tục vung tay ngọc.

Nàng chính là không muốn để tỷ tỷ quản, cho nên mới lén chạy ra Tuyệt Tiên Thành, không nghĩ tới sau khi vòng một vòng rồi lại trở về! nhưng nàng hiển nhiên là một kỳ ba, lập tức vỗ tay cười nói: - Tới cũng tốt, tỷ phu ngươi lập tức đi cầu hôn, cưới tỷ tỷ về!

Nàng càng nghĩ càng cảm thấy chủ ý này không tồi, không khỏi tươi cười đầy mặt.

- Đi đi đi! Nàng kéo Chu Hằng mà chạy.

Chu Hằng bị nàng kéo không có biện pháp, đành phải cùng theo nàng ra ngoài. Mà đến hiện tại mới thôi, Tuyệt Tiên Thành còn có mấy địa phương hắn chưa từng đi, trong đó liền có một nơi là Thái Nhất Giáo nơi Băng Tú Lan thuộc về.

Vừa lúc nhân cơ hội như vậy đi thăm dò một chút. Hơn nữa trên người Băng Tâm Trúc còn liên quan đến Hồng Liên Thiên Kinh, Chu Hằng có chút ngứa ngáy, rất muốn lấy tới nghiền ngẫm một chút.

Hai người một đường xuyên qua đường lớn ngõ nhỏ, đi một hồi lâu tới bên ngoài một khu nhà cao cấp chiếm diện tích cực lớn. Cửa chính là do tám cây đình trụ dựng thành, cũng không có cửa thực thể.

Đình trụ cao tới trăm trượng, trên mỗi cây rồng nằm phượng vờn, có một loại mây lành dâng cao, khí lành lượn lờ.

Xuyên qua đình trụ có thể nhìn thấy một tảng lớn mặt cỏ màu xanh biếc, có những gốc cây to cao đến ngàn trượng xòe tán cây, ở trong thành thị này điểm xuyết ra một vùng thế ngoại đào nguyên.

Tuy nhiên, nơi này tuy rằng không cửa nhưng dưới đình trụ lại có bảy thanh niên nam nữ đứng thủ vệ. Ba nam bốn nữ, người nào người nấy anh khí bừng bừng, tu vi ít nhất cũng là Nhật Diệu Vương.

- Nhị... nhị tiểu thư! Nhìn thấy Băng Tú Lan kéo Chu Hằng đi tới, bảy người này đồng thời lộ ra vẻ giật mình.

- Tỷ tỷ trở về rồi chứ? Băng Tú Lan vội vàng hỏi.

- Thánh nữ sớm trở về rồi! Bảy người kia cũng vội đáp.

- Rất tốt! Băng Tú Lan kéo Chu Hằng tiếp tục đi tới.

- Chờ một chút, nhị tiểu thư, chờ một chút. Người ngoài không được tùy tiện tiến vào trong giáo! Bảy người kia đều kêu lớn.

- Nói hươu nói vượn, hắn cũng không phải là người ngoài, hắn là tỷ phu ta! Băng Tú Lan không hề dừng lại.

Gì? Tỷ phu!???

Bảy người đều dưới chân lảo đảo, suýt nữa ngã cắm đầu!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau