KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 701 - Chương 705

Chương 703: Tử tâm đan

- Ngươi à? Người của Chu gia đều nhìn lại hướng Chu Hằng, trên mặt đầy vẻ kinh ngạc.

Đan dược thất phẩm, cũng không phải chuyện đùa!

Muốn trong khoảng thời gian ngắn luyện ra đan dược thất phẩm, còn phải cam đoan tỷ suất thành đan, hơn nữa còn là chỉ định đan dược nào đó. Yêu cầu này thật cao! Dược sư thất tinh bình thường đều không thể làm được, chỉ có Dược sư bát tinh mới có tiêu chuẩn như vậy.

Chu Hằng ở thiên phú võ đạo mọi người đều thấy ở trong mắt, nhưng nếu nói hắn trên phương diện đan đạo cũng kiệt xuất như vậy, cái này phải đánh cái dấu hỏi: trên đời thực sự có yêu nghiệt nghịch thiên như vậy sao?

- Chu Hằng! Việc này quan hệ trọng đại, ngươi cũng không thể nhất thời sính tài! Một vị Thăng Hoa Hoàng nói.

- Xin các vị trưởng bối yên tâm, nếu không có nắm chắc, ta cũng không dám nói ra như vậy! Yên Nhiên tỷ là thân nhân của ta, bất kể như thế nào, ta cũng không hại thân nhân của mình! Chu Hằng cất cao giọng nói.

Mọi người đưa mắt nhìn nhau, cuối cùng đều tập trung ánh mắt đến trên người Chu Sơn Nghị, ai bảo lão là bối phận cao nhất, là người có tu vi mạnh nhất chứ?

- Được! Để Hằng nhi thử xem! Chu Sơn Nghị cũng là người quyết đoán, lão cắn răng một cái lập tức đưa ra quyết định.

Một nét bút không viết ra được hai chữ Chu, Chu Hằng khẳng định sẽ không bởi vì cậy tài lung tung mà ôm đồm nhiều việc, làm hại Chu Yên Nhiên!

- Tổ gia có tài liệu luyện chế Tử Tâm Đan chứ? Chu Hằng lên tiếng hỏi. Đây mới là điểm mấu chốt, không có tài liệu Hỏa Thần Lô cũng không có biện pháp.

- Lão phu không biết đan đạo, tuy nhiên gia tộc bao nhiêu năm qua thu được tài liệu đều ở trong pháp khí không gian này, tự ngươi xem đi! Chu Sơn Nghị ném ra một quả ngọc bội.

Chu Hằng nhận lấy, liền vội vàng đưa thần thức vào dò xét, hắn đã sớm thông qua với Hỏa Thần Lô, biết cần có tài liệu gì, chỉ một lát sau, trong tay của hắn đã nhiều thêm mấy phần tài liệu.

"Tài phú của Chu gia cũng thật kinh người mà!" Chu Hằng vừa dò xem vừa nói thầm. Tài liệu bên trong này có thể nói là muôn màu rực rỡ, thậm chí Nguyệt Hoa Liên hắn đều thấy được ba cây!

Đây là nội tình của nhà quyền thế a, nhiều Nguyệt Hoa Liên như vậy cùng nhau ăn vào, không phải trong nháy mắt có thể vượt qua Nguyệt Minh Cảnh? Tuy nhiên, tình huống của Chu Yên Nhiên mỗi kéo dài một phần sẽ chuyển biến xấu một phần. Hắn cũng không rảnh dò xem hết tài liệu trong này. Sau khi lấy ra tài liệu cần thiết, thần thức của hắn lập tức lui ra ngoài.

- Ta bắt đầu luyện đan đây! Hắn trả lại pháp khí không gian cho Chu Sơn Nghị, trước mặt mọi người liền lấy ra Hỏa Thần Lô, cho tất cả tài liệu vào trong, sau đó ngọn lửa nổi lên bắt đầu luyện đan.

Cái này... người của Chu gia đồng loạt há hốc mồm.

Vạn Cổ nhất mạch chuộng võ, mỗi người đều có khuynh hướng bạo lực, không có một người nào cảm thấy hứng thú với đan đạo. Thế nhưng chưa ăn qua thịt heo, dù sao cũng từng thấy heo chạy? Bọn họ cũng không phải chưa từng nếm qua đan dược, càng không phải chưa từng thỉnh mời Dược sư luyện qua đan dược.

Nhưng chưa hề nghe nói qua có Dược sư luyện đan theo cách như vậy!

Không biết, không có nghĩa là cũng không biết "chuyện thông thường" này! Có khùng hay không, ném toàn bộ tài liệu vào lò luyện đan... Đây là luyện đan hay là xào rau? Không đúng! Dù là xào rau cũng không có tùy tiện như vậy đâu!

Vốn trước đó mọi người thấy Chu Hằng tràn đầy tự tin, vì vậy hiện lên mấy phần tin tưởng, nhưng giờ thấy hắn làm xằng làm bậy như thế, mỗi người đều dao động lòng tin.

Tốt hơn là mau mau rời cốc đi tìm vị Dược sư bát tinh đi!

- Được rồi! Chỉ năm phút đồng hồ sau, Chu Hằng liền vỗ nắp Hỏa Thần Lô một cái, "vèo vèo...", 7 viên đan dược từ trong lò luyện đan bắn ra.

Phàm phẩm bậc đan dược càng cao, mỗi một lò luyện chế ra số lượng sẽ càng ít. Cỡ như đan dược thất phẩm một lò tính tốt đẹp hết có thể ra 5 viên là nhất rồi. Tuy nhiên đối với Dược sư thất tinh, bát tinh bình thường mà nói, có thể ra hai viên là có thể thắp hương bái tạ Phật rồi.

Nhưng loại "tính tốt đẹp hết" đối với Dược sư thập tinh này mà nói, Hỏa Thần Lô lại vượt qua cực hạn đó, không ngờ một lò ra được 7 viên.

"Ái chà chà!!!" Người của Chu gia đồng loạt há hốc mồm, thật đúng là có thể luyện ra đan dược được sao?

Chưa thấy qua! Quá ngạc nhiên!

Luyện đan là một loại công việc tinh tế đến hà khắc, cho dù chỉ sơ sẩy một chút xíu hỏa hầu, một chút xíu trong pha chế là thất bại, sẽ tạo thành hậu quả nổ lò! Thế mà không ngờ Chu Hằng thực sự luyện ra 7 viên đan dược, điều này sao có thể không làm người ta kinh ngạc?

Nếu như bọn họ biết một lò Tử Tâm Đan này "cao nhất" chỉ có tỷ suất là 5 viên thành đan, vậy khẳng định sẽ càng giật mình đến đem đầu lưỡi đều phun ra!

Cái này vi phạm quy luật của Tiên giới rồi!

Nhưng chỉ trong năm phút đã luyện ra đan dược thất phẩm, đây là thực hay giả?

Quá nhanh! Nhanh đến mức người ta không thể tin được!

Chu Sơn Nghị cho dù là Sáng Thế Vương thì sao chứ! Lão có phần chần chừ nhận lấy Tử Tâm Đan, nhưng cũng không dám tùy tiện cho Chu Yên Nhiên ăn vào: Đan dược này cũng không thể dùng lung tung, nhất là tình trạng của Chu Yên Nhiên hiện tại còn nguy khốn như vậy!

- Tổ gia cứ yên tâm, ta dù là người không có lương tâm cũng không thể hại người mình! Chu Hằng cười nói. Hắn biết mình biểu hiện quá mức kinh người, mà người của Chu gia vừa không có người nào là Dược sư, nếu không chỉ cần xem xét một chút là không có vấn đề gì. Chu Sơn Nghị cắn răng một cái, nếu trước đó lão đã lựa chọn tin tưởng Chu Hằng, như vậy thì tin thêm một lần đi!

Lão là Sáng Thế Vương, có lão bảo vệ, khẳng định tình trạng của Chu Yên Nhiên sẽ không chuyển biến quá xấu. Lão vẫy vẫy tay, một nữ Thăng Hoa Vương của Chu gia đi tới, đút cho Chu Yên Nhiên ăn vào Tử Tâm Đan.

Đan dược vừa vào bụng, mọi người đều tập trung ánh mắt lo âu trên người Chu Yên Nhiên.

Chu Yên Nhiên, Chu Thống, Chu Hằng... trước mắt là hậu bối trẻ tuổi nhất của Chu gia, cũng vì vậy thu được nhiều chiếu cố nhất của tất cả trưởng bối.

Chỉ một phút sau, thân thể mềm mại của Chu Yên Nhiên khẽ run lên, trên mặt hiện lên một màn hơi tím.

- Tử Tâm Đan... đúng là Tử Tâm Đan! Chu Sơn Nghị vui mừng kêu lên. Lão không biết đan đạo, nhưng lão đã sống thật sự quá lâu, trước kia tận mắt nhìn thấy bộ dáng của người khác sau khi uống vào Tử Tâm Đan.

Đến lúc này, rốt cục lão mới tin đây là Tử Tâm Đan!

Có lão kêu lên mừng rỡ như vậy, những người Chu gia khác đều như trút được gánh nặng, sau đó nhìn lại phía Chu Hằng, trong ánh mắt không ai không mang theo vẻ khiếp sợ mãnh liệt!

Tiểu tử này thật khó có được!

Chỉ trong thời gian ngắn ngủi năm phút liền luyện ra đan dược thất phẩm! Hơn nữa còn là một lần thành công! Tiêu chuẩn này, dù là Dược sư bát tinh cũng có thể so được sao?

Càng đáng quý chính là vẻ trấn định của hắn, trong lúc mọi người nghi ngờ hắn không chút tức giận lùi bước, hiện tại lại không hề tỏ ra kiêu ngạo!

Nhân tài!

Mọi người càng nhìn Chu Hằng càng nghĩ càng vui mừng! Đặc biệt hình dáng của Chu Hằng lúc này lại chỉ bằng một đứa nhỏ 7, 8 tuổi, làm cho mọi người đều dâng lên một loại kích động muốn ôm đứa nhỏ này vào lòng nựng nịu.

Nhìn thấy ánh mắt cổ quái của mọi người, Chu Hằng không khỏi da mặt co rút, lui về sau một bước, lập tức dẫn tới mọi người bật cười ha hả.

- Ưm! Trong tiếng "ưm", Chu Yên Nhiên mở ra đôi mắt xinh đẹp.

- Yên Nhiên! Mọi người vội vàng dời ánh mắt vào nàng.

"Ông! Ông! Ông!"

Phía sau Chu Yên Nhiên đột nhiên dâng lên từng vầng từng vầng mặt trời, 1, 2, 3... 10, 11!

Nhật Diệu Đế 11 luân!
- Các vị tổ gia! Như thế nào tất cả các ngài đều ở đây? Ồ! Ta... ta... không phải ta thất bại sao, như thế nào hình thành 11 vầng mặt trời? Chu Yên Nhiên đầu tiên là kinh ngạc nhìn mọi người ở chung quanh, sau đó vô cùng giật mình kinh ngạc nói.

- Ngươi đúng là thất bại, tuy nhiên, Hằng nhi luyện chế Tử Tâm Đan cho ngươi, chẳng những kéo lại thời điểm ngươi bị thương nặng, còn trợ giúp ngươi tạo thành vầng mặt trời thứ 11! Chu Sơn Nghị nói.

- Hằng nhi? Chu Yên Nhiên xoay chuyển đôi mắt xinh đẹp, rất nhanh ở trong đám người nhìn thấy duy nhất một người xa lạ, trên gương mặt trong sáng nhưng lạnh lùng của nàng lộ ra vẻ tươi cười: - Ngươi chính là Chu Hằng, Hằng đệ phải không? Cảm ơn ngươi!

- Mọi người đều là người một nhà, có gì cảm ơn với không cảm ơn! Chu Hằng gãi đầu nói.

- Ha ha ha... Mọi người đều bật cười ha hả, Chu Yên Nhiên thương thế đã lành, có thể nói là sợ bóng sợ gió một trận, mà nàng lại đột phá 10 vầng mặt trời, nhảy vào tầng thứ cao hơn, điều này cũng đáng để ăn mừng!

Tuy rằng Nhật Diệu Đế 11 luân cũng không thể đánh xuyên hàng rào, nhưng từ 10 đến 11 lại là một cái chất bay vọt rất lớn, cũng là một cửa ải khó vượt qua. Sau khi vượt qua, thành tựu của Chu Yên Nhiên sau này có thể đạt tới 12 vầng mặt trời, thậm chí là 13 vầng mặt trời!

- Chu Hằng của chúng ta này thật tài giỏi nha! Chẳng những tinh tiến rất nhanh trên võ đạo, hơn nữa còn là thiên tài đan đạo! Chu Sơn Nghị nghi ngờ thông thoáng, vỗ vỗ vai Chu Hằng tán thưởng.

- Hằng nhi! Sơn Nghị lão tổ xưa nay chưa bao giờ khen ngợi ai, ngươi là người thứ nhất đó! Lập tức có người cười nói với Chu Hằng.

- Sơn Nghị lão tổ khen trật rồi!

Chu Hằng vội vàng khiêm nhường một câu. Đây đúng là khen trật rồi, bởi vì người luyện đan cũng không phải là hắn, mà là Hỏa Thần Lô.

- Xú tiểu tử lại cướp đoạt công lao của bổn tọa, coi như tiểu tử ngươi lại thiếu bổn tọa mấy bữa dị hỏa? Trong đan điền, Hỏa Thần Lô thì lại vắt hết óc tính toán.

- Tuy nhiên, tinh lực con người có hạn, Hằng nhi có thiên phú kiệt xuất như vậy, tốt hơn là trước dồn tinh lực đặt trên võ đạo, đợi sau khi võ đạo đại thành, hãy quay lại nghiên cứu đan đạo!

- Đúng vậy! Ham nhiều nhai không nát, lời nói của tổ tiên luôn rất có đạo lý!

- Đúng rồi! Hằng nhi ngươi bây giờ tổng cộng là mấy vầng mặt trời?

Mỗi người một câu, trong lời nói đều toát ra ý quan tâm nồng nặc.

Chu Hằng cảm động trong lòng, hắn vừa động tâm niệm, 21 vầng mặt trời trắng lập tức hiện ra chiếu sáng.

- 2... 21 vầng mặt trời!

- Oái!

- Quả nhiên là yêu quái mà! Còn kiệt xuất hơn so với Đại Đế năm đó!

- Nếu có thời gian, nhất định Hằng nhi có thể có được thành tựu cao hơn so với Đại Đế!

Bọn họ chỉ nghe nói qua Chu Hằng có được 21 vầng trăng, nhưng tên yêu nghiệt này hiển nhiên không có mảy may lui bước, ở Nhật Diệu Cảnh cũng đồng dạng có được 21 vầng mặt trời, hiện giờ tận mắt nhìn thấy dù là Chu Sơn Nghị đều rúng động không thôi.

Chu gia chính là không thiếu thiên tài, cỡ như 12 vầng trăng, 13 vầng mặt trời đưa tới gia tộc khác mà nói, ra một người đều là thiên tài vạn năm khó gặp, nhưng ở Chu gia thì không thiếu thiên kiêu như vậy, trong ba người đã có thể có một!

Tuy nhiên, 21 vầng trăng, 21 vầng mặt trời, đây cũng quá cực hạn đi! Bọn họ có muốn cũng không dám nghĩ tới!

Vạn Cổ Đại Đế năm đó đã là xa xa không theo kịp rồi!

- Được rồi, đừng ca tụng hắn nữa! Người trẻ tuổi không thể quá đắc ý, mất đi lòng cầu tiến! Cuối cùng vẫn là Chu Sơn Nghị cố ý sa sầm mặt xuống nói, thực ra trong lòng lão mừng rỡ không biết thành cái dạng gì nữa.

- Sơn Nghị lão tổ! Ta có thể lấy một ít tài liệu hay không? Chu Hằng chợt lên tiếng hỏi.

- Hả! Ngươi muốn thứ gì, cứ việc lấy đi! Chu Sơn Nghị lại ném cho Chu Hằng pháp khí không gian chứa vô số tài liệu kia.

Chu Hằng vội vàng tiếp nhận, trước đó hắn phát hiện bên trong pháp khí không gian này có rất nhiều kim loại quý hiếm, vừa lúc có mấy loại hắn có thể cắn nuốt để tăng lên thể chất... Điểm mấu chốt là hắn không muốn cứ với hình dáng đứa nhỏ 7, 8 tuổi này gặp người.

Thật ngượng ngùng!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 704: Nối xương

Chu Hằng từ bên trong pháp khí không gian lấy ra mười mấy khối kim loại, đều là cấp bậc Thăng Hoa Cảnh.

Tài liệu cao cấp hơn không phải là không có, Chu gia còn là tiền của rất dồi dào, ngay cả trân liệu Sáng Thế Cảnh đều có một đống lớn, nhưng mấu chốt là, huyết mạch của Phệ Kim tộc không đủ dùng, thấy tài liệu Sáng Thế Cảnh vốn cũng không có phản ứng, hắn cầm lấy làm chi?

Trước không quản tới lớn như vậy, khôi phục dáng người bình thường mới là trọng yếu nhất.

Chu Hằng ôm những tài liệu này về lại trong Tiên Cư, rồi lập tức bắt đầu luyện hóa.

Cực hạn của huyết mạch Phệ Kim tộc chính là giữa Nhật Diệu Đế và Thăng Hoa Vương trong đó, Chu Hằng cắn nuốt những tài liệu Thăng Hoa Cảnh này đã có phần cố hết sức, nhưng bất kể thế nào, nếu hắn không muốn luôn giữ thân hình đứa nhỏ này, thì cắn nuốt không được cũng phải ăn.

Luyện hóa trân liệu từng chút từng chút một, tinh hoa kim loại bị rút ra, làm lớn mạnh xương cốt của hắn.

Vóc người của hắn biến hóa từng chút một, xương cốt trở nên càng cứng cáp hơn, nhưng cũng không có biến đổi thành cao, lớn, bởi vì bản năng của thân thể là phát triển theo hướng mạnh hơn, mỹ quan hay không hoàn toàn là thứ yếu.

Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế!

Những trân liệu này đều là Thăng Hoa Cảnh, Chu Hằng chỉ luyện hóa 7 khối kim loại đã tăng thể chất của mình lên tới Nhật Diệu Đế đỉnh phong, đây là một điểm cực hạn, là cực hạn của huyết mạch Phệ Kim tộc trong cơ thể hắn.

Đến một bước này, hấp thu tinh hoa kim loại thêm nữa cũng tạm thời không thể đột phá hạn chế của huyết mạch, không thể tăng lên thể chất thêm nữa, mà chỉ có thể tăng trưởng xương cốt của Chu Hằng, rốt cục giúp thân thể hắn cao lên!

Sau khi luyện hóa tiếp ba khối kim loại, hình thể Chu Hằng khôi phục lại tiêu chuẩn bình thường, rốt cục hắn cũng thở phào nhẹ nhõm.

Hiện tại, hắn còn dư lại 5 khối kim loại.

Hắn có thể dừng lại, hoặc là thử xem có thể đánh vỡ cực hạn của huyết mạch hay không, tiến thêm một bước đẩy mạnh đến Thăng Hoa Vương!

Nhưng cho dù có tiến thêm cũng chỉ tăng thêm một tầng như vậy, là chân chính đạt tới tận cuối của huyết mạch Phệ Kim tộc. Nếu hắn muốn tăng mạnh thêm nữa, như vậy chỉ có tự mình diễn hóa ra một loại huyết mạch mới, vượt qua huyết mạch Phệ Kim tộc!

Tuy nhiên Thể tu chung quy là đường nhỏ, cho dù là Thể tu cấp bậc Sáng Thế Đế thì sao chứ? Lực lượng không đủ thì dù là không giết chết cũng có thể trọn đời bị trấn áp, hao tổn thọ nguyên cuối củng cũng phải chết nghẹn!

Trước không cần nghĩ tới những chuyện này, tấn công thử xem có thể hay không đạt tới thể chất Thăng Hoa Vương!

Chu Hằng bắt đầu hấp thu 5 khối trân liệu sau cùng, theo tinh hoa kim loại này toàn bộ tiến vào trong cơ thể hắn, hắn chỉ cảm thấy thân thể trầm trọng như núi, cho dù là muốn nhúc nhích một ngón tay đều muôn vàn khó khăn!

Đây là áp lực trầm trọng của cấp bậc Thăng Hoa Vương!

Cũng may hắn bây giờ là Nhật Diệu Đế 21 luân, sớm đã đánh vỡ hàng rào cảnh giới, có được lực lượng sánh ngang với Thăng Hoa Vương 2 tướng, hoàn toàn có thể chống lại được áp lực trầm trọng này.

"Phá cho ta!" Hắn thầm quát trong lòng, xương cốt toàn thân từng khúc hiện ra nứt nẻ, khi hắn chủ động tạo áp lực liền trở nên càng ngày càng yếu ớt, cuối cùng hoàn toàn vỡ nát!

Quá đau đớn!

Chu Hằng nghiến răng chịu đựng. Tuy rằng Thể tu tiến bộ mau, lại không cần lĩnh ngộ bất kỳ đại đạo thiên địa gì, nhưng mỗi tăng lên một cảnh giới thật sự là quá đau khổ, cần trước làm vỡ nát toàn bộ xương cũ: phá rồi sau đó lập.

Hắn một bên vừa kêu đau, vừa chuyển vận tinh hoa kim loại chạy khắp toàn thân, tiến quân về hướng thể chất mạnh hơn.

Sau khi trải qua vô số lần giày vò tra tấn, rốt cục Chu Hằng tồn trữ tinh túy của tinh hoa kim loại trong cơ thể, phẩm chất tăng lên một tầng nữa.

Được rồi!

Trong lòng hắn động ý niệm, xương cốt bắt đầu một lần nữa ngưng tụ, cả người từ trong một bãi bùn lầy một lần nữa biến hóa.

Thể chất cấp bậc Tiên khí Thăng Hoa Vương!

Chu Hằng mở ra hai mắt, lộ ra một tia tươi cười. Hiện tại hắn đấu với Thăng Hoa Vương vượt qua cực hạn đều đã ở vào thế bất bại, tuy nhiên đối với Thăng Hoa Vương đánh xuyên hàng rào cảnh giới hoặc là Thăng Hoa Hoàng thì còn chưa đủ.

Hắn thu công lại, không ngờ lần này bế quan thời gian lâu tới mười ngày!

- Phu quân!

- Chu Hằng!

Các nàng thấy hắn xuất quan, đều là nhao nhao ập tới, mà nhìn thấy hắn khôi phục bộ dáng vốn có lại vô cùng mừng rỡ. Tiêu Họa Thủy thì trực tiếp lấy tay tập kích bụng dưới hắn, nói: - Đừng nên ở bên ngoài trở nên lớn, ngược lại vật mấu chốt nhất lại biến nhỏ nha!

- Ngốc ngếch! Nơi đó vừa không có xương, làm sao có thể có biến hóa!

- Không có xương sao, như thế nào lúc thức dậy cứng như vậy? Mỗi lần đều làm mông lão nương đau như vậy! - Tiêu Họa Thủy! Ngươi quá lưu manh đi!

Các nàng đều có tiến bộ rất lớn, các nàng được Hoặc Thiên cải tạo thể chất, tu vi tinh tiến quả thực cực nhanh. Như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã là Nhật Diệu Vương 7 luân, tuy nhiên nàng ít nhất có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới, khoảng cách thời gian đột phá Nhật Diệu Hoàng cũng không bao lâu.

Con lừa đen tiến bộ cũng hết sức rõ ràng, nó đã là Nhật Diệu Vương 8 luân, phỏng chừng vài ngày tới là có thể đột phá. Nó ăn Thiên Địa Quả, còn yêu nghiệt hơn so với các nàng, chỉ cần nó đạt đến 8 vầng mặt trời là có thể đột phá, sau đó trực tiếp chính là Nhật Diệu Hoàng 3 luân, thậm chí là 4 luân!

Sau khi Chu Hằng ra ngoài Tiên Cư, ngạc nhiên phát hiện Chu Hoành Thân đã trở về!

Đồng Tâm Cốc là nơi tạm cư của Chu gia, tuy nhiên có rất nhiều tộc nhân còn du lịch ở bên ngoài, tỷ như Chu Hoành Thân. Hai năm không gặp, vị Nhật Diệu Đế này đã thành công đột phá Thăng Hoa Vương, nhưng sau khi biết Chu Hằng là Nhật Diệu Đế 21 luân, Chu Hoành Thân cảm thấy mình bị đả kích mạnh.

Bởi vì chỉ cần Chu Hằng vừa đột phá, tất nhiên có hắn thể lập tức trở thành Thăng Hoa Vương 7 tướng, 8 tướng, cường đại hơn nhiều so với Thăng Hoa Vương 3 tướng của hắn!

Lần đầu tiên thời điểm gặp Chu Hằng, đối phương chỉ là Nguyệt Minh Vương, hắn là Nhật Diệu Đế, chênh lệch giữa hai người là như trời và đất. Thế mà bây giờ Chu Hằng đã sắp đuổi kịp hắn, khiến trên mặt hắn không ánh sáng mà.

Qua mấy ngày, Chu Thống cũng trở về, hắn đã trả các cô nương thân thể Huyền Âm trở về quê cũ, đương nhiên không có khả năng đều đưa mỗi người đến nhà, mà hắn để các nàng chiếu ứng lẫn nhau. Lại qua vài ngày sau, Chu Ninh Ninh cũng quay về.

Liên gia bị nàng giết không còn một ngọn cỏ!

Chu Hằng không khỏi có chút cảm thán, thực ra Liên gia không hẳn đều là người xấu, tỷ như Liên Tĩnh Hương, chỉ hy vọng nàng chưa trở về trong gia tộc họ Liên thôi.

Ngày yên bình không kéo dài mấy ngày, đột nhiên truyền đến một tin tức cực xấu.

Vũ Hà lão tổ tấn công Sáng Thế Hoàng thất bại, hai chân bị tê liệt!

Đây là đạo thương, không có khả năng chém bỏ hai chân sau đó một lần nữa sinh ra lại: dù có ý định làm như vậy, chân mới mọc ra cũng đồng dạng bị tê liệt!

Chu Vũ Hà chính là con ruột của Vạn Cổ Đại Đế, là thân ca ca của lão tổ nhất mạch của Chu Hằng!

Tin tức truyền ra, toàn bộ người của Chu gia đều rơi vào bầu không khí nặng nề.

Chu Vũ Hà gấp đột phá như vậy, là vì lão muốn nhanh một chút cứu ra phụ thân bị vây khốn, là vị Vạn Cổ Đại Đế không gì không làm được kia! Nhưng tu luyện chính là dục tốc bất đạt! Lão quá cấp bách cầu thành, làm cho tâm linh không ổn định, bị tổn thương đại đạo.

Đây là đạo thương, thuốc và kim châm cứu đều vô dụng... trừ phi là chí bảo thiên địa chân chánh!

Chu Hằng hỏi qua Hỏa Thần Lô, nhưng ngay cả Hỏa Thần Lô cũng chỉ lắc đầu. Nó cũng không phải Dược sư, chỉ biết luyện đan, không biết trị thương.

Chu Vũ Hà không thể đột phá Sáng Thế Hoàng, ngược lại bị trọng thương... Điều này có nghĩa ngày vị Vạn Cổ Đại Đế thoát khốn còn phải kéo dài chưa biết ngày nào. Người của Chu gia đều là người trung hiếu, nghĩ đến lão tổ tông bị người giam giữ không có tự do, sao có thể không cấp bách không phẫn nộ?
- Ngươi thật muốn giúp hắn? Một buổi tối, Chu Hằng ngồi trên đỉnh núi nhìn bầu trời không trăng không sao, chợt một mùi hương thơm ập vào mũi, rồi vang lên tiếng của Hoặc Thiên từ phía sau hắn.

- Nàng có biện pháp ư?

Chu Hằng vô cùng mừng rỡ, hắn biết Hoặc Thiên cường đại, mà cũng biết nàng còn có thể trị thương.

- Có thì có, nhưng ngươi phải bỏ ra cái giá rất lớn mới được! Hoặc Thiên thản nhiên nói.

- Bất kể phải trả cái giá gì, chỉ cần có thể chữa lành cho Vũ Hà tổ gia! Chu Hằng kiên định nói.

Hoặc Thiên trầm mặc hồi lâu, nói: - Lấy ra phù văn trên trán ngươi gắn vào trong cơ thể người kia, chẳng những có thể trị lành thương thế cho người kia, mà còn có thể giúp hắn đạt được chỗ tốt rất lớn!

Đạo phù văn kia là Hoặc Thiên tặng cho hắn, sau khi hấp thụ Tinh Hạch cùng với Thiên Huyền Linh Tinh của Tiên giới, đạo phù văn này đại khái đã khôi phục được một phần trăm. Uy lực cực kỳ khủng bố, ngay cả Lam Long nữ hoàng đều thiếu chút nữa vỡ nát!

Với Chu Hằng mà nói, đây là một đạo phù cứu mạng của hắn, đã cứu mạng hắn vài lần.

Khó trách Hoặc Thiên nói hắn phải bỏ ra cái giá phải trả rất lớn!

- Lấy đi! Chu Hằng không chút do dự nói.

Hắn có cái tâm vô địch, có một khối phù văn của Hoặc Thiên tặng cho là có thể giúp hắn tìm hiểu vô số ảo diệu thiên địa, nhưng hắn còn tin vào mình, tuyệt đối có thể trèo lên độ cao bằng với Hoặc Thiên!

Tương lai của hắn cũng không phải một khối phù văn đó có thể quyết định!

- Ngươi quyết định rồi? Hoặc Thiên lạnh nhạt hỏi, nhưng trong ánh mắt lóe lên ý tán thưởng.

- Ha ha... Chúng ta lập tức bắt đầu đi! Chu Hằng nắm bàn tay mềm mại kéo Hoặc Thiên cấp bách đi tới sơn cốc.

...

- Cái gì, ngươi muốn nối xương cho Vũ Hà tổ gia? Không được! Chu Sơn Nghị nghe xong phương pháp trị liệu của Chu Hằng, lập tức quả quyết cự tuyệt: - Đừng nói lão phu không đồng ý, chính là Vũ Hà tổ gia cũng sẽ không đồng ý!

Chuyện nối xương này nghe như tiếng sấm bên tai, tất nhiên sẽ thương tổn thật lớn cho Chu Hằng!

Đạo thương của Chu Vũ Hà là phải trị, nhưng tuyệt đối không thể với cái giá phải trả làm thương tổn tới người mình. Đây là nhận thức chung của người Chu gia.

- Các vị tổ gia! Đại Đế bị vây khốn, nhất thiết phải nhanh chóng cứu ra, hiện tại cũng chỉ có thể trông cậy vào Vũ Hà tổ gia! Chu Hằng bình tĩnh khuyên giải: - Hơn nữa, ta chỉ là mất đi một mảnh xương, cũng không phải không thể mọc ra lại!

- Không được! Bốn vị Sáng Thế Vương của Chu gia đều lắc đầu, Chu Vũ Hà không có ở đây, bọn họ chính là người quản sự của Chu gia.

- Nếu Chu Hằng đã quyết định, các ngươi cũng không cần khuyên can! Hoặc Thiên từ trong Tiên Cư xuất hiện, lạnh nhạt nói.

- Lão phu nói không... Chu Văn Khiêm trừng mắt nói, vừa định phẫn nộ, nhưng bị đôi mắt phượng của Hoặc Thiên đảo qua, lão lập tức im bặt, chỉ cảm thấy linh hồn đều đang run rẩy, đâu còn nói tiếp câu sau được nữa.

Thiên nữ tuyệt thế quét đôi mắt xinh đẹp nhìn một vòng, bốn vị Sáng Thế Vương đồng loạt mất tiếng, chỉ cảm thấy nếu đối kháng với vị này, chính là thiên lý bất dung, là tội ác không thể tha thứ!

- Mang người tới đây! Hoặc Thiên hoàn toàn nắm trong tay quyền chủ động, ra lệnh cho bốn vị Sáng Thế Vương.

Lời của nàng, chính là ý chí của thiên địa, ai dám không theo?

Bốn vị Sáng Thế Vương ngoan ngoãn rời đi, rất nhanh liền mang theo Chu Vũ Hà lại đây. Tình trạng của vị Sáng Thế Hoàng này còn gay go hơn xa tưởng tượng của Chu Hằng: chẳng những hai chân tê liệt, ngay cả tu vi dường như cũng đánh mất, thân mình rũ xuống như người đợi chết.

- Thúi lắm!

Thế nhưng vị lão tổ này tinh thần lại như thùng thuốc súng, vô cùng kích động! Lão phẫn nộ đến râu đều run run, nói: - Các ngươi đều đầu óc hồ đồ rồi sao? Lại muốn hy sinh tiểu bối trong nhà để cứu khúc xương già của ta? Các ngươi mà dám, nhất định lão phu phải đập gãy chân chó của các ngươi!

Lão mắng to, trừ Chu Hằng ra, Chu thị nhất mạch nơi này đều là hậu nhân trực hệ của lão. Bởi vậy, bốn vị Sáng Thế Vương tuy rằng bị chửi phun nước miếng đầy mặt nhưng ngay cả lau cũng không dám lau. Trong bọn họ có hai người là con ruột của Chu Vũ Hà, hai người kia là cháu ruột, từ nhỏ đã được Chu Vũ Hà dùng đầu quyền dạy dỗ lớn lên, đối với vị này có thể nói là vô cùng kính sợ.

- Im ngay! Hoặc Thiên không vui trừng mắt một cái, khẽ quát lão già kia.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 705: Chu Vũ Hà đột phá

- Chính là yêu nữ ngươi giựt giây Hằng nhi làm như vậy sao? Lão phu phải đánh... Chu Vũ Hà đang sắp phẫn nộ, nhưng Hoặc Thiên lại trừng mắt lạnh lùng nhìn lại đây, làm cho lão lập tức ngậm miệng lại.

Mấy người Chu Sơn Nghị đều cười thầm, lão gia bị chặn họng rồi!

Bọn họ thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy Hoặc Thiên đã biết cô gái này cao thâm khó lường, vô cùng đáng sợ, nhưng cũng chỉ khi nào Hoặc Thiên tức giận, bọn họ mới cảm ứng được uy áp kinh khủng ẩn chứa trong cơ thể thiên nữ tuyệt thế này!

Dù là bọn họ, xương sống lưng đều phải bị ép sụm xuống!

- Ngươi chuẩn bị xong chưa? Hoặc Thiên nhìn về phía Chu Hằng, chuyển giọng nói ôn nhu.

Năm lão già nhìn thấy đều ganh tỵ trong lòng, như thế nào đối với bọn họ hung tợn như vậy? Ôi! Tiểu tử Chu Hằng đúng là tốt số mà! Không ngờ một người vợ tuyệt sắc vô song được hắn mang đến, lại có khí chất cao quý đến không cách nào hình dung như thế!

Tuy nhiên, chỉ cần là vợ của người Chu gia là được rồi!

- Đến đây đi! Chu Hằng gật đầu. Phù văn trên trán hắn ngay cả hắn cũng không thể nắm giữ, khi bị công kích mới phát động phản kích, nếu hắn dùng tay cứng rắn lấy ra, chỉ sẽ đánh gãy luôn cả tay hắn.

Chỉ có Hoặc Thiên mới có thể làm được, bởi vì phù văn là kế thừa từ vị thiên nữ tuyệt thế này.

Hoặc Thiên lộ vẻ mặt nghiêm nghị, vươn ra bàn tay ngọc, trên người có hào quang màu đỏ lưu chuyển, hóa thành một đóa hoa đào thật lớn, đồng thời bao phủ nàng và Chu Hằng, Chu Vũ Hà vào trong.

Cho dù bốn người Chu Sơn Nghị đều là Sáng Thế Vương thì như thế nào, thần thức của họ cũng không thể xuyên thấu vào được!

- Tiểu Hằng Tử tìm được một người vợ thật khó lường!

- Tuy rằng tu vi chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng như thế nào cảm giác uy áp còn cường đại hơn so với Đại Đế!

- Tuy nhiên, Tiểu Hằng Tử có thể bị người vợ này khi dễ hay không đây?

- Rất có khả năng, người vợ này khí tràng quá mạnh mẽ, Tiểu Hằng Tử căn bản không đè ép được!

Không đề cập tới bốn lão già này đột nhiên nổi lòng bát quái, trong quầng sáng của hoa đào che phủ, Chu Hằng cùng Chu Vũ Hà đều ngồi xếp bằng, lưng hai người dựa vào nhau, đến lúc này Chu Vũ Hà đã không còn tự chủ không nói được gì.

Hoặc Thiên vươn một bàn tay xuyên vào trong ót Chu Hằng, mà tay kia thì thò vào trong óc Chu Vũ Hà.

Một màn này nếu như bị người nhìn thấy, khẳng định sẽ kinh sợ trợn mắt đến tròng mắt đều rơi xuống... Chỉ là một Nguyệt Minh Vương không ngờ có thể xuyên thấu phòng ngự của Nhật Diệu Đế, Sáng Thế Vương?

Nhưng sự thật chính là như thế, năng lực của Hoặc Thiên cũng không phải cảnh giới có thể đại biểu!

Bàn tay nàng đặt trên thiên linh cái của Chu Hằng, lập tức đạo phù văn không trọn vẹn kia toát ra hào quang màu vàng, có chút thân thiết với Hoặc Thiên, nhưng lại mang theo tính cảnh giác.

"Ồ! Sao lại như thế?" Hoặc Thiên khiếp sợ trong lòng. Phù văn kia hẳn phải xem nàng là mẹ, làm sao có thể mang theo tính cảnh giác?

Hơn nữa, phù văn của nàng là màu đỏ nhạt, làm sao có thể bị Chu Hằng đồng hóa thành màu vàng?

Tu vi của nàng tuy rằng không cao, nhưng trình tự của phù văn cao biết bao, vượt qua xa cấp bậc Sáng Thế Đế. Làm sao có thể bị Chu Hằng đồng hóa? Thậm chí đều độc lập, ngay cả là "mẫu thân" nàng này cũng không nhận.

Nếu nàng ra tay, phù văn này sẽ tiến hành công kích nàng, không trì hoãn chút nào!

Có ý tứ!

Trên thân người sư đệ này dường như có bí mật mình cũng không nhìn thấu!

Hoặc Thiên thầm nghĩ trong lòng, nhưng cũng không thèm để ý chút nào, tuy rằng đạo phù văn này bị Chu Hằng đồng hóa, nhưng không trọn vẹn đến quá mức lợi hại, thì sao có thể là đối thủ của nàng? Bàn tay nàng hạ xuống, phù văn trên xương ngón tay đồng loạt phát sáng, trấn áp đối với đạo phù văn không trọn vẹn kia.

Chỉ là một phù văn không trọn vẹn thì sao có thể sánh với phù văn hoàn chỉnh? Hơn nữa, trên bàn tay có bao nhiêu cái xương? Chính là trên mỗi một cái xương của Hoặc Thiên đều có một phù văn hoàn chỉnh!

Trấn áp tuyệt đối!

Hoặc Thiên chụp bàn tay ngọc một cái, cả khối thiên linh cái của Chu Hằng liền bị nàng gỡ xuống, với thân thể của nàng làm môi giới, trực tiếp xuất hiện ở bàn tay kia, rồi dung hợp với thiên linh cái của Chu Vũ Hà.

Vũ trụ tiêu tan, muôn đời tang thương!

Thân hình Chu Vũ Hà run rẫy, trong nháy mắt lão thấy được ảo diệu trong thiên địa, nhất là mảnh vỡ đồ hình trên trán kia tạo cho lão một loại cảm giác chí cao vô thượng, dường như là một cánh cửa, sau khi mở ra sẽ đi thông tới một thế giới mới.

Lão vốn cũng không có ý thức được khi nào thì Hoặc Thiên đã thu bàn tay về, trong đầu lão sôi trào vô tận huyền diệu thiên địa, là trước đây lão luôn luôn đau khổ truy tìm lại không dò ra được.

Nếu sáng sớm biết ngộ đạo, chính là ban đêm chết đi cũng cam tâm!

Chu Vũ Hà hiện tại là đang ở vào trạng thái như thế: Hồn nhiên quên hết thảy, đắm chìm trong lĩnh ngộ đạo. Vết thương đại đạo ư? Chỉ là vết thương đại đạo cấp bậc Sáng Thế Vương ở trước mặt phù văn thì tính là cọng lông gì chứ!

Chu Hằng cũng vận chuyển tinh huyết, sinh ra xương sọ mới, nhưng không còn có phù văn nữa.

Tuy rằng mất đi một hộ thân phù cường đại, nhưng hắn lại cảm thấy toàn thân buông lỏng.

Phù văn kia cũng không phải hắn lĩnh ngộ, mà là Hoặc Thiên mạnh mẽ gắn vào cho hắn, đối với thân thể hắn mà nói đây là một vật ngoại lai hoàn toàn, mà còn là một vị đại gia, hiện tại không có vị đại gia này, ngược lại hắn có cảm giác như trút được gánh nặng.

Phù văn này đối với bất luận kẻ nào đều là chí bảo, bởi vì trên đó ẩn chứa chí lý đại đạo tối cao, thậm chí còn huyền diệu hơn so với Huyết Hà Thiên Kinh! Nhưng Chu Hằng chưa bao giờ thiếu lĩnh ngộ cảnh giới, từ trước đến nay hắn chỉ xem đạo phù văn này trở thành tuyệt chiêu dùng để cứu mạng.

Thiếu đạo phù văn này, cũng chỉ là thiếu một thủ đoạn giữ mạng mà thôi, đơn giản như vậy.

Vì thân nhân mình, cái giá phải trả này hắn hoàn toàn chịu đựng nổi! Hơn nữa, có phù văn hộ thân, hắn sẽ vì vậy sinh ra cảm giác nương tựa, không thể ép mình vào tuyệt cảnh, cũng từ đó không thể hoàn toàn ép ra hết tiềm lực của mình.

Mất đi phù văn này đến tột cùng là mất hay được... thật đúng là khó nói.

Hoặc Thiên thu hồi quầng sáng hoa đào, thân hình nhoáng lên một cái đã đi vào bên trong Tiên Cư, nàng đúng thật là không coi ai ra gì, trên đời trừ Chu Hằng ra không ai xứng đáng để nàng quan tâm!

Ngoại lệ đối với các nàng, điều đó là vì có quan hệ với Chu Hằng.

- Chu Hằng! Ngươi thế nào? Bốn vị Sáng Thế Vương Chu Sơn Nghị đều xúm lại, hỏi thăm đầy thân thiết.

- Ta không sao! Còn Vũ Hà tổ gia cũng không sao chứ? Chu Hằng nói, trong giọng nói lộ ra một tia suy yếu, dù sao hắn tổn thất một mảnh xương sọ.

Bốn vị lão tổ quan sát Chu Hằng trái phải trước sau, tới khi xác nhận hắn cũng không có tổn thất gì quá lớn, lúc này mới dặn hắn nghỉ ngơi cho khỏe, bọn họ thì phải chờ đợi ở bên cạnh Chu Vũ Hà, chờ đợi vị lão tổ tông này tỉnh lại.

Một lần chờ này, chính là 7 ngày 7 đêm!

"Ông! Ông! Ông!" Đến ngày thứ tám, toàn bộ mặt đất trong sơn cốc đều không ngừng run rẩy, dao động... như mặt nước sôi trào, trong không khí cũng quanh quẩn tiếng gió lạnh thấu xương, vô cùng áp lực.

"Phù!" Linh khí thiên địa hội tụ, cuồn cuộn cuốn về hướng một vị trí trung tâm cốc, dường như nơi này có một con cự thú, vô cùng tham lam hút linh khí thiên địa.

Chu Hằng đối với chuyện này rất là quen thuộc hơn ai hết, đây là có người sắp đột phá!

Hơn nữa động tĩnh to lớn như thế, tuyệt đối vượt qua trình tự Thăng Hoa Cảnh.

Là Chu Vũ Hà!

Lão thực sự chính là phá rồi sau đó lập! Tấn công Sáng Thế Hoàng thất bại lại nhận được một góc phù văn trên trán của Chu Hằng, giúp lão lĩnh ngộ đầy đủ! Mà Chu Vũ Hà vốn còn cách Sáng Thế Hoàng chỉ kém một bước, hiện tại chạm tới bí mật của thiên địa, nên cánh cửa Sáng Thế Hoàng tự nhiên lập tức mở ra trước mắt lão. Mọi người đều từ trong Tiên Cư đi ra, Vũ Hà tổ gia đang đột phá, đây là chuyện vui mừng lớn của Chu gia, cũng là đại sự hạng nhất, dĩ nhiên mọi người đếu quan tâm theo dõi!

Chu Hằng cũng ở một bên nhìn, nhưng trong lòng có phần khó hiểu: bởi vì nơi này chỉ là Ngọ Tiên Thành, trên lý thuyết chỉ có thể để Nhật Diệu Đế tu luyện, độ nồng đậm linh khí là không đủ để duy trì cho một Sáng Thế Vương đột phá.

Vậy mà Chu Vũ Hà lại làm thế nào làm được?

- Hắn học Thiên Kinh! Hoặc Thiên đứng bên cạnh hắn nhẹ giọng nói.

"Cái gì!" Chu Hằng thoáng sửng sốt, nhưng lập tức liền tỉnh ngộ, khó trách Vạn Cổ Đại Đế có thể quậy Tuyệt Tiên Thành đến long trời lỡ đất, cuối cùng chỉ là bị trấn áp vẫn chưa có chết!

Thiên Kinh là chí bảo của thiên địa uẩn dục, trừ có thể kế thừa bí mật thiên địa, bản thân chính là một kiện bảo khí! Nhưng không biết Vạn Cổ Đại Đế lấy được là Thiên Kinh gì.

- Có điều cổ quái! Hoặc Thiên hơi nhíu mày nói: - Thiên Kinh bọn họ học trình tự cũng không cao, hẳn là Thiên Kinh gì đó do Vạn Cổ Đại Đế lấy được ở Phàm giới, nhưng vì nguyên nhân đặc biệt nào đó mới tăng lên trình tự Thiên Kinh!

- Còn có thể như vậy ư? Chu Hằng kinh ngạc hỏi.

- Ta hiểu rồi! Đây là vì huyết mạch của các ngươi! Hoặc Thiên đôi mắt đẹp sáng ngời: - Sau khi ta truyền cho ngươi phù văn nối vào trong cơ thể của ngươi, đã xảy ra biến hóa tương đối, đó là vì huyết mạch của ngươi!

Chu Hằng không có lên tiếng, nhưng hắn biết Hoặc Thiên đoán đúng hết tám chín phần mười, bởi vì bất luận là Huyết Hà Thiên Kinh hay là góc phù văn hắn vừa mới mất đi kia, khi ở trên người hắn đều là màu vàng óng.

Mặc dù chỉ là một chút biến hóa, nhưng Thiên Kinh là tồn tại cỡ nào chứ, sao có thể bị biến đổi dễ dàng như vậy?

Đây là thay trời đổi đất!

Nếu kết hợp ở trên thân những người Chu gia khác cũng sẽ phát sinh loại tình huống này, như vậy cũng chỉ có dùng huyết mạch của Chu gia mới có thể giải thích!

Chỉ là lão tổ tông của Chu gia đến tột cùng là ai mà lợi hại như vậy, ngay cả Thiên Kinh đều có thể ảnh hưởng?

Đây nhất định không phải Vạn Cổ Đại Đế!

Bởi vì Vạn Cổ Đại Đế hiện tại nhiều lắm mới tiến vào Sáng Thế Đế, Thiên Kinh nhiều nhất cũng chỉ làm được miễn cưỡng nắm giữ, làm sao có thể thay đổi Thiên Kinh?

Lịch sử của Chu gia về trước, hẳn là còn có tồn tại rất lợi hại!

- Có ý tứ! Hoặc Thiên trầm ngâm suy tư một chút: - Ta nghĩ hắc kiếm chọn ngươi, có lẽ cũng không phải ngẫu nhiên!

"Ầm!" Đúng lúc này, đột nhiên một bóng người phóng vọt lên cao, cuốn theo khí thế kinh khủng, như có thể ảnh hưởng tới toàn bộ Bắc Ngọ Thành!

- Vũ Hà tổ gia! Mọi người đều kêu to.

Trên bầu trời, một bóng người ngạo nghễ đứng giữa không trung, đầy đầu tóc bạc phất phơ trong gió, thân hình lão cao lớn, đứng sừng sững như núi, tản ra khí thế như Ma như Thần!

Cuối cùng Chu Vũ Hà cũng tiến vào Sáng Thế Hoàng!

Hơn nữa, lão cũng không phải là Sáng Thế Hoàng thông thường, bản thân lão đã tu tập một bộ Thiên Kinh của Phàm giới, bởi vì nguyên nhân đặc biệt, bộ Thiên Kinh này ở Tiên giới cũng không lạc hậu chút nào, có thể sánh ngang với Huyết Hà Thiên Kinh, điều này làm cho người của Chu gia đều có được tiềm lực nghiền ép võ giả cùng cảnh giới!

Trước đó lão lại nhận được một góc phù văn của Chu Hằng, đây chính là kế thừa từ Hoặc Thiên, trình tự càng cao tới mức đáng sợ!

Hai thứ này thêm vào cùng nhau, tạo cho chiến lực của lão tăng vọt vô hạn!

Có thể chiến với Sáng Thế Đế!

"Ông!"

Lam Long nữ hoàng không biết khi nào cũng đi ra, bị khí thế của Chu Vũ Hà bức bách, khí thế bản thân nàng đang không ngừng bị kích thích tăng lên, gương mặt xinh đẹp cũng từ bướng bỉnh khờ dại trở nên uy vũ trong sáng nhưng lạnh lùng.

Từng luồng khí thế khổng lồ cũng từ trong cơ thể nàng trào ra, phát động tấn công về hướng Chu Vũ Hà trên bầu trời.

Nàng lại biến trở về là Lam Long nữ hoàng!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 706: Xuất phát Tuyệt Tiên Thành

- Bớt phiền đi! Hoặc Thiên tiện tay vỗ một cái.

- Ui da! Lam Long nữ hoàng lập tức lăn ra đất, đợi nàng bò dậy, khí tức trên người hoàn toàn biến mất, lại biến trở lại thành bộ dạng thiếu nữ ngây thơ mơ hồ trước đó.

Chu Hằng không khỏi thầm hô đáng tiếc, thừa lúc Lam Long nữ hoàng "tỉnh" lại, lẽ ra phải hỏi nàng chút chuyện. Ví dụ như nàng có phải thật sự nhận ra thân phận của Hoặc Thiên, hoặc là tung tích của Long Đế cùng bốn đại Long Hoàng khác.

Không có khí thế của Lam Long nữ hoàng chống lại, khí tức của Chu Vũ Hà trên bầu trời lại lan ra từng đợt, như cả một mảnh đại dương quét khắp Bắc Ngọ Thành.

Duy trì suốt nửa ngày, thẳng đến khi hút gần cạn linh khí của đại lục này, Chu Vũ Hà mới mở mắt ra, từ trên cao hạ xuống dưới.

- Chúc mừng Vũ Hà lão tổ! Người Chu gia đều mừng rỡ không thôi hô lên.

- Cũng may là nhờ Chu Hằng! Chu Vũ Hà toát ra vẻ áy náy, hắn là người được lợi, hiểu rõ mảnh xương kia quý giá cỡ nào! Tuy rằng hắn hoàn toàn không hiểu phù văn trên đó, nhưng chỉ quan sát một chút liền làm hắn thu được lĩnh ngộ đầy đủ, một hơi đột phá Sáng Thế Hoàng, đủ thấy nó quý giá cỡ nào!

Nhưng vì trị thương của hắn, Chu Hằng lại không chút do dự chuyển tặng!

Đây là ơn lớn cỡ nào?

Tuy rằng người một nhà không nói hai bên, nhưng Chu Hằng không phải con cháu trực hệ của Chu Vũ Hà, mà là hậu nhân huynh đệ của hắn! Hắn làm trưởng bối còn chưa cho quà gặp mặt gì cũng thôi, lại còn lấy đi một thứ quý báu không thể nào nói hết của hậu bối, hắn làm sao không biết ngượng như thế?

Nếu đã không thể trả lại phù văn cho Chu Hằng, như vậy Chu Vũ Hà chỉ còn một biện pháp bồi thường Chu Hằng, đó là không tiếc mọi giá bảo bọc Chu Hằng, dù cho Chu Hằng muốn chọc một lỗ trên trời, hắn cũng sẽ chống lưng!

Ánh mắt người Chu gia nhìn Chu Hằng đều tràn đầy cảm kích cùng nhiệt tình, bởi vì ngay từ đầu bọn họ tiếp nhận Chu Hằng, là bởi Chu Hằng cùng là hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế, mọi người đều máu mủ tình thâm!

Nhưng dù sao cũng chỉ vừa gặp, muốn nói cảm tình thì cũng không sâu đậm bao nhiêu. Nhưng sau khi trải qua chuyện trị liệu cho Chu Yên Nhiên, bọn họ hoàn toàn coi Chu Hằng là người mình, bây giờ Chu Hằng chẳng những làm Vũ Hà lão tổ thoát khỏi tẩu hỏa nhập ma, lại còn hỗ trợ hắn tiến vào Sáng Thế Hoàng, điều này làm bọn họ trào dâng cảm kích không thôi!

Tiểu tử này, thật sự là phúc tinh của Chu gia mà!

- Tổ gia, linh khí toàn bộ đại lục này cũng bị ngài hút sạch rồi, chỉ sợ Tuyệt Tiên Thành sẽ nhanh chóng chú ý tới! Một vị Thăng Hoa Hoàng Chu gia nói.

- Ha ha ha! Dù cho Tuyệt Tiên Thành không tìm tới lão phu, lão phu cũng muốn đi tìm bọn họ!

Chu Vũ Hà hừ một tiếng, nghĩ tới lão cha bị nhốt, hắn không khỏi tràn đầy giận dữ, khí tức Sáng Thế Hoàng cuồn cuộn tuôn trào.

- Rời khỏi đây trước, tìm một chỗ an trí đã, lão phu đi giúp Đại Đế thoát vây!

- Xuất phát thôi!

Bình thường mọi người đều ở trong Tiên Cư, thật ra cũng không cần thu dọn cái gì, phủi mông là có thể đi ngay.

Bọn họ đi Bắc Tị Thành.

Không trải qua kiểm tra tư cách thông thường, Chu Vũ Hà tự mình đứng ra, một đoàn thần thức quét qua, tạm thời ngưng đọng ý thức của mọi người gần đó, chờ bọn họ ngông nghênh đi qua, người ở chỗ này mới tỉnh lại.

Đối với những người này, bọn họ chỉ cảm thấy mình khựng lại một chút, không có chút hoài nghi gì.

Mọi người Chu gia vẫn tìm một sơn cốc an trí, tiếp theo là bao nhiêu người đi Tuyệt Tiên Thành.

Ấn theo ý Chu Vũ Hà, lần này chỉ cần một mình hắn đi là đủ, Tuyệt Tiên Thành là chỗ cường giả tối cao Tiên giới tụ tập, đừng nói Sáng Thế Đế, ngay cả tồn tại siêu Sáng Thế Đế cũng có số lượng kha khá!

Lần này hắn cũng không phải đi đại náo, mà chỉ là nghĩ cách cứu ra Vạn Cổ Đại Đế, bởi vậy đông người thì lại không tiện.

--- Có lẽ bốn Sáng Thế Vương còn hỗ trợ được hắn, những người khác chẳng những không có tác dụng, lại còn thành kéo chân.

Nhưng mà chuyến đi này cũng có nguy hiểm tương đối, Chu Vũ Hà không muốn để cường giả gia tộc sẩy chân trong này, bởi vậy kiên quyết không cho bốn đại Sáng Thế Vương đi theo! Nhưng đối với yêu cầu đi cùng của Chu Hằng, Chu Vũ Hà lại không thể nào từ chối!

Bởi vì chỗ dựa của Chu Hằng còn lớn hơn hắn! Bên cạnh hắn đã có một siêu Sáng Thế Đế, hơn nữa còn cómột nhân vật càng thêm sâu không lường được, đó là đại năng chân chính có thể tiện tay đánh ngã siêu Sáng Thế Đế!

Hai cô nàng này tuyệt đối là giúp đỡ siêu cấp!

Hơn nữa, Chu Hằng còn có thể trực tiếp chứng thực Dược sư thập tinh, dùng thân phận "hợp pháp" chạy vòng vòng trong Tuyệt Tiên Thành, dò hỏi rất nhiều chuyện bí ẩn, thuận tiện vượt xa Chu Vũ Hà - Sáng Thế Hoàng quả thật không tính là cao thủ tuyệt đỉnh trong Tuyệt Tiên Thành!

Tổng hợp các nguyên nhân trên, Chu Vũ Hà đành phải đồng ý cho Chu Hằng đi theo, bằng không lần này hắn đi ra cứu Vạn Cổ Đại Đế, tính khả năng vô hạn gần bằng 0!

Thật ra Chu gia cường giả xuất hiện lớp lớp, nếu Chu Vũ Hà có thể nhẫn nhịn đến lúc đột phá Sáng Thế Đế rồi đi cứu người, như vậy sẽ nắm chắc hơn nhiều, hơn nừa dù không cứu được cũng có thể trở ra toàn thân.

Thường nói giữ được núi xanh, lo gì không có củi đốt. Nhưng thân làm con, Chu Vũ Hà làm sao chịu được khổ sở đợi thêm ít nhất 1 vạn năm nữa!

Từ Sáng Thế Hoàng đến Sáng Thế Đế, 1 vạn năm có thể đột phá đã coi như là thiên tài, kỳ tài, yêu tài rồi!

Sau khi có quyết định, Chu Hằng liền xuất phát một mình, Chu Vũ Hà thì cùng chúng nữ, con lừa đen vào chờ trong Tiên Cư của hắn. Dù sao chỗ đó quá lớn, lúc trước cả vạn thân thể Huyền Âm cũng chứa đủ, thêm một lão gia tự nhiên không thành vấn đề.

Nếu phải dùng thân phận Dược sư thập tinh tiến vào Tuyệt Tiên Thành, Chu Hằng quyết định làm việc lớn lối. Hắn gọi Hồ Mị ra, vị Thứ Huyết Mân Côi này là đại tiểu thư gia tộc Thăng Hoa Hoàng, tự nhiên càng rõ tình huống Tiên giới hơn hắn.

Thật ra Hồ Mị đến từ Nam Thìn Thành, tuy nhiên thiên kiêu danh chấn Tiên vực như nàng, sao chưa từng đi Tiên Thành bậc cao khác, làm một hồi thiên kiêu không ai sánh bằng?

Bằng không, danh hiệu 5 đại Nhật Diệu Vương mạnh nhất của nàng từ đâu ra?

Nếu nàng cũng thành nữ nhân của Chu Hằng, hơn nữa quả thật một lòng trung thành với Chu Hằng, Hoặc Thiên cũng không khỏi nhìn nàng bằng ánh mắt khác, không tiếc bản thân tiêu hao nhất định, ban cho nàng thể chất mạnh mẽ.

Hiện tại, Hồ Mị đã đạt đến 15 vầng mặt trời!

Vốn cực hạn của nàng cũng chỉ 12 vầng mặt trời, nhưng sau khi thể chất tăng lên, nàng một hơi đạt đến cực hạn "kỷ lục" Tiên giới, làm nàng hưng phấn không thôi! Tuy nhiên, đây cũng là cực hạn của nàng, tiếp theo nàng chỉ có thể đột phá Nhật Diệu Hoàng.

Nàng kính sợ Hoặc Thiên, nhưng đối với lại càng thêm sùng bái Chu Hằng.

Bởi vì Hoặc Thiên lợi hại hơn nữa thì chẳng phải cũng là nữ nhân của Chu Hằng hay sao? Có thể thu phục được nữ nhân như Hoặc Thiên, không phải Chu Hằng càng lợi hại hơn?

Trọng lực ở Tị Tiên Thành có cấp bậc Thăng Hoa Vương, Chu Hằng liền bế Hồ Mị lên, một đường bay vút. Vưu vật này có thân thể nóng bỏng đầy đặn, cái mông tròn cứ ấn vào dưới người Chu Hằng, còn thường cọ cọ mấy cái, cọ xát Chu Hằng tuôn ra lửa, hung tợn ngắt bộ ngực lớn của nàng mấy cái, thế mới làm nàng mị nhãn như tơ mà yên phận.

Nhưng nàng cũng chỉ yên phận được một hồi, một lát sau lại cọ tới cọ lui, cuối cùng chọc giận Chu Hằng, lột quần áo nàng ấn xuống mặt đá hung hăng trừng phạt một buổi chiều, thế mới làm nàng nhũn ra như bùn nằm phịch trong lòng hắn, không dám khiêu khích hắn nữa.

Vài ngày sau, bọn họ đi vào một tòa chủ thành, Chu Hằng tìm đến Hiệp hội Dược sư bản địa, trực tiếp yêu cầu chứng thực Dược sư thất tinh.

Dược sư thất tinh, ở Tiên giới đã được coi như đại nhân vật, đủ để sánh vai với Sáng Thế Vương, làm cho Thăng Hoa Đế cũng phải ra sức nịnh nọt.

Bởi vậy, khi Chu Hằng bắt đầu luyện đan, có không biết bao nhiêu Dược sư chạy tới quan sát, bọn họ tự nhiên đã sớm nghe nói qua vị "Dược Tôn chuyển thế" trong truyền thuyết, nhưng tận mắt thấy, bọn họ vẫn bị kinh hãi.

Đan, còn có thể luyện như vậy sao!

Xem qua Chu Hằng luyện đan như làm bừa, những Dược sư này đều như bị giáng một đòn mạnh, mỗi người như chết cha chết mẹ, nhân sinh quan bị vặn vẹo, nhưng tiếp theo bọn họ đều trở nên cuồng nhiệt!

Dược Tôn chuyển thế!

Đó tuyệt đối là Dược Tôn chuyển thế, ai dám nói không phải bọn họ liều mạng với kẻ đó!

Hiệp hội Dược sư Bắc Tị Thành còn chưa có tư cách trực tiếp chế tạo minh bài Dược sư thất tinh, cái này cần Hiệp hội Dược sư Mão Tiên Thành tham dự, lại do bọn họ phát ra. Vì thế, Chu Hằng chờ thêm ba ngày ở Bắc Tị Thành.

Ba ngày này, khách sạn chỗ hắn đông nghịt.

Thăng Hoa Vương bình thường không thấy đâu lại xông ra liên hồi, nháo nhào tới tặng lễ quý giá, có người chỉ muốn chắp nối quan hệ, có người lại muốn mời Chu Hằng giúp luyện đan, nhưng đều không có ngoại lệ, bọn họ đều rất hạ mình.

Nói nhảm, mặc kệ tu vi Chu Hằng thấp thế nào, nhưng người ta là chuẩn Dược sư thất tinh đó!

Dược sư thất tinh, đây là khái niệm gì?

Có thể nói chuyện ngang hàng với Sáng Thế Vương, ngay cả Thăng Hoa Đế cũng phải cung kính mời gọi! Đối mặt với nhân vật như vậy, ai còn dám ngông ngênh? Chọc giận một vị Dược sư thất tinh, người ta chỉ cần vài phút là có thể kéo ra cả đống lớn Thăng Hoa Đế, huỷ diệt một gia tộc Thăng Hoa Vương, Thăng Hoa Hoàng chỉ như trò chơi!

Thậm chí gia tộc Thăng Hoa Đế cũng có khả năng bị diệt, chỉ cần vị Dược sư thất tinh kia chịu trả giá đắt - ví dụ như phục vụ cả đời cho một gia tộc.

Chu Hằng không để ý tới những người này, hiện tại hắn đang chìm đắm trong lĩnh ngộ pháp tướng, ba ngày qua ngoài ngẫu nhiên lăn giường với Hồ Mị, thời gian còn lại đều tập trung đột phá cảnh giới tiếp theo.

Hắn đã đạt đến mức Nhật Diệu Đế viên mãn, lúc này chỉ thiếu lĩnh ngộ bí mật pháp tướng mà thôi.

Trước đó Chu Hằng đã quan sát pháp tướng của rất nhiều người Chu gia, lúc này trong lòng đã có hướng đi khái quát, nhưng vẫn còn thiếu một chút đến khi chân chính đi lên một bước, giống như hắn đã chạm đến cánh cửa, làm sao cũng không đi vào được.

Điều này làm cho hắn rất buồn bực.

- Đừng chán nản như vậy, Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh, phải lĩnh ngộ bí mật pháp tướng cùng thần tướng, đó là khó nhất trong khó nhất, rất nhiều cường giả bị nhốt mấy vạn năm cũng bình thường! Cũng chỉ có rất ít người mới lĩnh ngộ được bí mật pháp tướng trước khi khô cạn thọ nguyên, một bước lên trời, nhưng có người lại ảm đạm mất đi, người chết bặt tăm!

Hồ Mị an ủi, cuộn trong lòng hắn như con mèo nhỏ.

Ngửi mùi hương mê người của nàng, Chu Hằng vươn một tay qua cổ áo, chiếm lấy ngọn núi thịt mà một bàn tay của hắn cũng không nắm hết, dùng sức xoa nắn.

- Tới đây, thả lỏng một chút! Hồ Mị thâm tình nhìn nam nhân này, ưỡn cao bộ ngực ngạo nghễ, làm cho Chu Hằng có thể xoa nắn thoải mái hơn.

Hai người nhanh chóng động tình hòa với nhau làm một.

----------oOo----------

Chương 707: Dương tiếu hùng

Sau khi lấy được minh bài Dược sư thất tinh, Chu Hằng liền dẫn Hồ Mị xuất phát lên đường, hắn không có thời gian đối phó những Thăng Hoa Vương kia - ngay cả hào môn Bắc Thìn Thành, Bắc Mão Thành cũng nghe tin mà đến, chính là vì chiêu mộ một vị Dược sư thất tinh!

Dựa vào thân phận Dược sư thất tinh, Chu Hằng một đường thông suốt, một tháng sau, hắn đi đến cửa vào Bắc Mão Thành, tiến thêm một bước sẽ là địa bàn Sáng Thế Cảnh.

Sáng Thế Cảnh, ngự trị trên chúng sinh, nhìn xuống toàn bộ Tiên giới, chân chính là vua Tiên giới!

Hồ Mị có chút căng thẳng, bởi vì lão tổ trong gia tộc cũng chỉ là Thăng Hoa Hoàng, ngay cả Bắc Mão Thành mà nàng còn chưa đến, huống gì là đi đến Dần Tiên Thành?

Chu Hằng lấy ra minh bài Dược sư thất tinh, hắn cùng Hồ Mị lập tức được cho qua.

Trùng hợp, là Chu Hằng vừa định trả phí đi qua cho trăm người, lập tức khởi động truyền tống trận, lúc này lại có một đám người hùng hổ chạy đến, bọn họ đều cưỡi yêu thú, rất là phong cách.

Dẫn đầu là một thanh niên áo gấm, tu vi Nhật Diệu Hoàng tuyệt đối không tính là cao trong đám người này, bởi vì trong đó có một vị Thăng Hoa Hoàng tọa trấn, nhưng những người này đều lấy người trẻ tuổi này làm chủ, như là người hầu.

Có lẽ là con cháu hào môn Sáng Thế Cảnh nào đó, bên cạnh có Thăng Hoa Hoàng bảo hộ cũng tiếp nhận được.

Làm Chu Hằng cảm thấy hứng thú là thú cưỡi của bọn họ, phần lớn đều là yêu thú cấp bậc Nhật Diệu Đế, chỉ có yêu thú của thanh niên kia là cấp bậc Thăng Hoa Vương, những yêu thú này chạy đi rất nhanh.

Trọng lực chỗ này quá lớn, ngay cả Chu Hằng chạy đường dài cũng cảm thấy mệt mỏi, nếu như có một con yêu thú cưỡi thay cho tự chạy, vậy sẽ bớt tốn nhiều sức.

- Dương thiếu, hôm nay lại ra săn thú, khẳng định thu hoạch rất nhiều chứ? Thủ vệ canh giữ rõ ràng rất quên thuộc đám người này, cũng không cần bọn họ lấy ra thứ gì chứng minh thân phận liền thả cho bọn họ đi qua.

- Hắc hắc hắc! Lưu Thịnh, để cho bọn chúng xem thu hoạch hôm nay của bổn thiếu! Thanh niên áo gấm đắc ý nghênh ngang, quay đầu nói với người đằng sau.

Ào ào, người kia lập tức đảo pháp khí không gian,dốc ra mười mấy con yêu thú. Phần lớn là cấp bậc Nhật Diệu Đế, nhưng có một con là Thăng Hoa Vương.

- Oa, không hổ là Dương thiếu, mỗi lần đều có thể thu hoạch tràn đầy!

- Đủ thấy thực lực Dương thiếu tiến triển cực nhanh!

- Không thể không làm người ta khâm phục má

Đám thủ vệ nháo nhào hô to, cố ý nặn ra vẻ mặt khiếp sợ làm cho Chu Hằng sắp nghẹn ra nội thương. Nhưng thanh niên áo gấm lại tiếp nhận toàn bộ, vẻ mặt đắc ý, tràn đầy dáng vẻ công tử trác táng.

- Ánh mắt các ngươi không tệ, đó, mấy con yêu thú này đưa cho các ngươi! Lưu Thịnh, thưởng thêm cho bọn chúng một ít tiên thạch! Thanh niên áo gấm rải tiền như giấy.

- Tạ ơn Dương thiếu! Đám thủ vệ nháo nhào cúi mình cảm ơn.

Mỗi lần thanh niên áo gấm này ra ngoài săn bắn, đây là màn kịch nhất định phải diễn. Đối với đám thủ vệ này, chỉ là nịnh nọt mấy câu đã có được cả túi thu hoạch, bọn họ tự nhiên không ngại buồn nôn.

Bọn họ cũng chỉ là Nguyệt Minh Đế, đối với bọn họ thì yêu thú cấp bậc Nhật Diệu Đế quả thật là bảo vật giá trị nghiêng thành, huống chi còn được ban thưởng không ít tiên thạch, bọn họ ước gì thanh niên này đi ra mỗi ngày.

Về phần Nhật Diệu Hoàng làm sao giết được yêu thú Nhật Diệu Đế, Thăng Hoa Vương... cái này liên quan gì tới bọn họ!

Thanh niên áo gấm này xài tiền như nước, tự nhiên không thể chờ đủ người mới mở ra truyền tống trận, lập tức ném ra cả đống tiên thạch, mở ra truyền tống trận.

- Hả, lại còn có một tiểu nương tử xinh đẹp! Thanh niên áo gấm thấy được Hồ Mị, ánh mắt lập tức sáng ngời.

Ánh mắt Chu Hằng phát lạnh, hắn ghét nhất là loại người đùa giỡn con gái.

- Thiếu gia, đừng làm bậy! Thăng Hoa Hoàng bên đối phương lập tức đặt tay lên vai thanh niên áo gấm, chuyện này quá rõ ràng, hai thanh niên này một người Nhật Diệu Đế, một người Nhật Diệu Vương, dựa vào thực lực bản thân bọn họ thì có tư cách tiến vào Bắc Dần Thành hay sao?

Như vậy, khẳng định bọn họ có bối cảnh Sáng Thế Cảnh!

Dương gia cũng chỉ là gia tộc Sáng Thế Vương, chạy đến Bắc Mão Thành có thể hoành hành ngang ngược, nhưng trở lại Bắc Dần Thành thì nhất định phải thành thành thật thật, làm theo quy củ, dù sao Dương gia cũng chỉ có thể xem như hào môn bậc trung ở Bắc Dần Thành, nào có tư cách hoành hành!

Nói không chừng đôi nam nữ thanh niên này có bối cảnh còn khủng bố hơn Dương gia!

Hắn đi theo thanh niên áo gấm ra ngoài, đầu tiên là hộ tống, thứ hai là tránh cho vị thiếu niên này chọc phải họa.

Quả nhiên, vị thiếu gia nhà mình lại muốn gây chuyện! Thanh niên áo gấm khẽ ho khan một tiếng, chỉnh lại mặt mũi, sắc mặt nghiêm lại.

Không nói, người đại gia tộc đi ra dù cho có trác táng đi nữa cũng khá là có dáng, hắn nghiêm mặt lại, cũng toát ra vài phần khí khái. Hắn chắp tay làm lễ với Hồ Mị, nói: - Tại hạ Dương Tiếu Hùng, xin hỏi phương danh tiểu thư?

Về phần Chu Hằng thì hắn hoàn toàn bỏ qua.

Hồ Mị còn không nhìn tới hắn, nếu đối phương khinh thường nam nhân của nàng, vậy nàng làm gì phải nể mặt người này?

- Lãnh diễm, ta thích! Dương Tiếu Hùng liếm môi. - Tiểu thư, làm gì cách người ngàn dặm như vậy, chúng ta kết giao bằng hữu được chứ?

- Cút sang một bên! Chu Hằng nhíu mày nói, nếu thật chọc giận hắn, "thả ra" Chu Vũ Hà là tiêu diệt toàn bộ!

- Tiểu tử, ngươi lại là cái thứ gì? Dương Tiếu Hùng đối mặt với Hồ Mị còn có thể bảo trì tao nhã, nhưng khi đối mặt với Chu Hằng liền lập tức lộ ra nguyên hình. Theo hắn nghĩ, hai người này lại không có cao thủ gì hộ giá, cùng lắm thì giết người diệt khẩu, sợ gì?

Ánh mắt Chu Hằng quét qua Thăng Hoa Hoàng kia, thản nhiên nói: - Nếu không quản lý được cái miệng của kẻ này, ta không ngại làm hắn vĩnh viễn câm miệng!

- Tiểu tử cuồng ngạo! Dương Tiếu Hùng trợn mắt.

- Câm miệng! Thăng Hoa Hoàng kia vội vàng kéo Dương Tiếu Hùng trở về, hắn gặp người vô số, có thể biết rõ đối phương thật sự nắm chắc hay là đe doạ cho có. Tiểu tử đối diện quả thật không ngại giết người, hơn nữa cũng có năng lực như vậy!

Vì cái gì?

Rõ ràng đối phương chỉ là một Nhật Diệu Đế, bên cạnh cũng chỉ là một Nhật Diệu Vương, vì sao lại làm hắn có một loại áp lực không nói rõ?

Thăng Hoa Hoàng kia không rõ, nhưng hắn biết trên đời này có rất nhiều chuyện hắn không thể hiểu, nhưng đối phương có thể tiến vào Bắc Dần Thành đã nói rõ nhiều chuyện, đắc tội người lung tung là hành vi của kẻ ngu.

- Các hạ, đã đắc tội, lão hủ thay thiếu chủ nhà ta xin lỗi!

Miệng của Dương Tiếu Hùng bị khóa, môi mở ra, hắn không phục mà, rõ ràng đối phương chỉ là một Nhật Diệu Đế, còn bên phía bọn họ có Thăng Hoa Hoàng, dựa vào cái gì làm bọn họ cúi đầu?

Ngay lúc này, truyền tống trận khởi động, bởi vì khoảng cách rất ngắn, chỉ rung lên một cái là bọn họ đã đến Bắc Dần Thành.

Chu Hằng phải đi chứng thực Dược sư bát tinh mới có thể đi lên Tiên Thành tầng cao hơn, bởi vậy hắn sau khi hắn được Chu Vũ Hà chỉ điểm, hắn dứt khoát đi thẳng tới Thái Âm Thành gần nhất.

Trùng hợp, là mục tiêu của đoàn người Dương Tiếu Hùng cũng là Thái Âm Thành.- Đi theo bọn họ, bổn thiếu muốn xem rốt cuộc bọn họ có lai lịch gì! Dương Tiếu Hùng cũng không ngu xuẩn như hắn biểu hiện ra, trên thực tế hắn tuyệt đối không ngu xuẩn, chỉ là hoành hành bá đạo lâu rồi, đã quen kiêu ngạo.

Lần này, Thăng Hoa Hoàng kia cũng không ngăn cản, thứ nhất bọn họ vốn cũng phải về Thái Âm Thành, thứ hai hắn cũng muốn biết thân phận của Chu Hằng. Nếu là tồn tại Dương gia không thể đắc tội, hắn nhất định phải thông báo cao tầng Dương gia bù đắp kịp lúc.

Một đường bình yên, Chu Hằng cũng biết đằng sau có người đi theo, hắn cũng không để ý, muốn theo thì cứ theo đi.

Đi tới Thái Âm Thành, Chu Hằng lấy ra minh bài Dược sư thất tinh, trực tiếp đi vào thành.

Hít! Dược sư thất tinh!

Tiên nhân nào không phải có ánh mắt sắc bén, hơn nữa minh bài Dược sư rất dễ phân biệt, sau khi kích hoạt sẽ tỏa ra hào quang - Chưa từng nghe có ai dám giả mạo Dược sư, điều tra ra chỉ có chết!

Dược sư thất tinh là tồn tại có thể nói chuyện ngang hàng với Sáng Thế Vương, huống chi Dược sư thất tinh này còn trẻ tuổi như thế, tiền đồ vô hạn mà!

- Ôi, mỹ nữ kia vô duyên với bổn thiếu rồi! Dương Tiếu Hùng thở dài không thôi, hắn nào có tư cách tranh giành nữ nhân với một vị Dược sư thất tinh, đổi thành ông nội của hắn thì còn được, nhưng ông nội của hắn sao lại làm chuyện ngu xuẩn như thế?

Chiêu mộ còn không kịp nữa!

Không nói mấy người này khiếp sợ, Chu Hằng hỏi đường một chút, lập tức đi Hiệp hội Dược sư.

- Chứng thực Dược sư bát tinh? Một câu của Chu Hằng lập tức dẫn tới toàn bộ Hiệp hội Dược sư chấn động mạnh.

Cũng giống như võ giả, Dược sư cũng là hình kim tự tháp, càng đi lên trên thì càng ít người. Khắp Tiên giới, số Dược sư thập tinh cũng chỉ có đếm trên bàn tay, Dược sư cửu tinh cũng chỉ có khoảng 15 người.

Dược sư bát tinh thì nhiều hơn một chút, nhưng có ghi chép báo cáo cũng tuyệt không quá 50 người.

Cho nên Dược sư bát tinh mới có tôn xưng Địa Dược sư, Dược sư cửu tinh là Thiên, Dược sư thập tinh là Thánh!

--- Thái Âm Thành đã có mấy vạn năm không Dược sư nào chứng thực thành công Dược sư bát tinh! Không nói cái khác, chỉ riêng nơi này cũng chỉ có Dược sư thất tinh tọa trấn, căn bản không tìm ra được Dược sư bát tinh!

Đương nhiên, Dược sư thất tinh phải giám định đan dược bát phẩm thì vẫn có thừa sức, cũng không cản trở bọn họ phát ra tư cách Dược sư bát tinh.

Tin tức về Chu Hằng những ngày qua đã truyền bá xôn xao, mấy tháng trước đầu tiên là chứng thực Dược sư ngũ tinh, không lâu sau lại chứng thực thành công Dược sư thất tinh, thủ pháp luyện đan "yêu nghiệt" đến nổi làm người ta vặn vẹo nhân sinh quan!

Mọi người thấy được Chu Hằng luyện đan đều nói Chu Hằng chính là Dược Tôn chuyển thế, bởi vậy biết được Chu Hằng muốn chứng thực Dược sư bát tinh, Hiệp hội Dược sư nơi này đương nhiên sôi trào!

Địa Dược sư, đối với toàn bộ Tiên giới cũng là nhân tài hiếm có quý giả!

Không nói quá, nhân số Địa Dược sư thậm chí còn ít hơn Sáng Thế Đế, cũng khó trách Hiệp hội Dược sư không thể không thận trọng như vậy. Trước tiên phải chuẩn bị ba ngày, cho mời rộng rãi Hiệp hội Dược sư tám đại chủ thành khác cùng đến dự lễ, cùng nhau chứng kiến một vị Địa Dược sư mới sinh ra!

Tin tức truyền ra, chẳng những tất cả Dược sư đều hưng phấn không thôi, ngay cả thế lực hào môn Bắc Dần Thành cũng bị kinh động, thậm chí lão tổ gia tộc cũng đi ra dự lễ.

Bởi vì một khi Chu Hằng thành công tiến vào Địa Dược sư, địa vị của hắn sẽ lập tức nhảy vọt đến mức sánh ngang Sáng Thế Đế!

Dược sư bậc cao quá ít, lại quá trọng yếu!

Mà trong đó tâm tình không yên nhất phải kể tới lão tổ Dương gia - cũng là ông nội của Dương Tiếu Hùng. Hắn đã biết từ đầu đến cuối toàn bộ chuyện này, thiếu chút nữa không nhịn được một chưởng đập chết đứa cháu bất hiếu này!

Nhưng ai bảo hắn chỉ có mỗi cháu trai này, giơ tay nửa ngày cũng không nỡ đánh xuống.

Nếu đã vậy, chỉ có thể cố gắng bù đắp!

Hắn chuẩn bị sẵn rất nhiều quà lễ, đợi cho Chu Hằng thành công trở thành Địa Dược sư, lập tức đến chúc mừng cùng chuộc tội.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau