KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 696 - Chương 700

Chương 698: Thì ra là ngươi!

- Cái gì, không thấy người? Liên Quang Hải vỗ bàn một cái, dưới lực lượng mạnh mẽ, cái bàn lập tức hóa thành tro bụi.

Hắn làm sao có thể không tức giận, nguyên vốn có một Nhật Diệu Hoàng đang giám thị Chu Hằng, sau vì lý do an toàn lại phái một cái tới, nhưng ở dưới tầm mắt hai đại Nhật Diệu Hoàng, người này làm sao có thể không thấy?

Đùa nhau à?

- Quang Hải lão tổ, có hai đại Nhật Diệu Hoàng trông coi, tiểu tử kia tuyệt đối không thể chạy trốn! Tuy nhiên, phía trước Thiên Bảo Các Liễu Thất Biến từng tới chơi, có thể có thể cho Chu Hằng một kiện Tiên Cư hay không?

Liên Hứa nói.

- Hừ, làm sao các ngươi có thể để tiểu tử này tiếp xúc người ngoài? Liên Quang Hải thập phần tức giận.

Liên Hứa xấu hổ, Thiên Bảo Các a, đây chính là thế lực đến từ Tuyệt Tiên Thành, hơn nữa thực lực Liễu Thất Biến lại không kém gì hắn! Người ta chỉ cấp Chu Hằng một kiện hàng hóa đã sớm đặt trước, hắn có lý do gì nói không?

Ít nhất ở trên mặt, Chu Hằng là khách nhân cao quý nhất của Liên gia!

Về tình về lý đều không thể nào nói nổi.

- Trước đi tìm có Tiên Cư tồn tại hay không!

Liên Quang Hải cũng biết không thể trách Liên Hứa.

- Vâng! .

7 vị Nhật Diệu Đế Liên gia đều xuất hiện, đều chạy đến căn phòng của Chu Hằng đi tìm, từng cái vẻ mặt chuyên chú, hất bàn đá giường, dường như đang bắt gian.

- Hắc, ta tìm được rồi! Liên Thăng kêu lên, trong tay hắn nâng một trân châu nhỏ, mặt trên mơ hồ có một đạo quang hoa lưu chuyển.

- Không tồi, nhất định là pháp khí không gian, ta có thể cảm ứng được trận pháp phía trên dao động!

Một gã Nhật Diệu Đế nói.

- Muốn mạnh mẽ phá mở sao? .

- Không cần, mang về giao cho Quang Hải lão tổ, dù sao người trong tộc còn không làm ra quyết định cuối cùng. Còn không tiện xé rách mặt! .

- Đi, đi gặp Quang Hải lão tổ! .

Bọn họ mang Tiên Cư đi gặp Liên Quang Hải.

Liên Quang Hải dụng thần thức cảm ứng một chút sau, xác định gật đầu, đồng dạng không tiến thêm một động tác.

Trên Tiên Cư có trận pháp bảo hộ, muốn tiến vào chỉ có hai biện pháp: Đầu tiên là nhận được chủ nhân cho phép. Đây là dễ dàng nhất. Thứ hai, chính là với bạo lực oanh phá trận pháp, để Tiên Cư mất đi tác dụng, tự nhiên cũng có thể vào .

Chỉ là loại biện pháp thứ hai phải phá hư Tiên Cư, ở trước khi không phản bội cùng Chu Hằng, không nên dùng phương thức này đi đắc tội Chu Hằng.

Dù sao người ta cũng không lẻn tới, chỉ là đến bên trong Tiên Cư ở thêm mấy ngày thôi.

Liên Quang Hải cười lạnh trong lòng, nếu người trong tộc cuối cùng quyết định buông bỏ Chu Hằng, vậy hắn trực tiếp ném cái Tiên Cư này cho Nhạc Nguyên Anh, để đối phương tự mình đi đánh vỡ trận pháp, đến lúc đó khẳng định Chu Hằng sẽ ngạc nhiên rất lớn.

Mà Thăng Hoa Hoàng trong tộc nhiều nhất buổi tối hai ngày nữa sẽ tới. Đến lúc đó chính là ngày chết của Nhạc Nguyên Anh, dám uy hiếp Liên gia, thật sự là to gan lớn mật!

Muốn chết!

Lại một ngày sau, cuối cùng đã tới kỳ hạn ba ngày, Nhạc Nguyên Anh đã đến vào buổi trưa.

Liên Quang Hải cũng rốt cục thu được người trong tộc quyết định: Thăng Hoa Hoàng nhanh nhất còn cần nửa ngày mới có thể tới, tận lực tránh cho gia tộc tổn thất, buông bỏ Chu Hằng!

Có lẽ. Chu Hằng mạng lớn nửa ngày sẽ không chết, đến lúc đó Thăng Hoa Hoàng tự nhiên sẽ cứu hắn! Đây chính là ân cứu mạng, còn chưa đủ để Chu Hằng cảm kích, máu chảy đầu rơi sao?

Dù sao, vốn chính là ân oán Chu Hằng cùng Nhạc Nguyên Anh, Liên gia bọn họ chỉ là vô tội cuốn vào.

Có thể đảm bảo tánh mạng Chu Hằng ba ngày đã là hết lòng quan tâm giúp đỡ !

... - Liên Quang Hải, ngươi nghĩ rõ? Vào buổi trưa, Nhạc Nguyên Anh cường thế bức tới, khí thế Thăng Hoa Vương thổi quét toàn trường, ép tới ngực mọi người trầm trọng không thở nổi.

Phía trước Liên gia bị hủy đi, tin tức đã sớm truyền ra ngoài, bởi vậy hiện tại cao thủ toàn thành gần như đều chạy tới xem náo nhiệt, hai đại Thăng Hoa Vương chiến đấu a, ngẫm lại khiến cho nhiệt huyết sôi trào. Bình thường bọn họ xem được sao?

Rất nhiều cường giả đều bị vây ở bình cảnh Nhật Diệu Đế, thủy chung không chiếm được cơ hội đột phá, thông qua quan sát Thăng Hoa Vương chiến đấu, vô cùng có khả năng làm cho bọn họ đạt được lĩnh ngộ, bước ra một bước mấu chốt nhất.

Liên Quang Hải sắc mặt âm trầm, dù Liên gia đã quyết định buông bỏ Chu Hằng, nhưng Nhạc Nguyên Anh quát hỏi trước mặt mọi người như vậy, bày ra tư thái ngự trị trên Liên gia vẫn để cho hắn phẫn nộ cực độ.

Tôn nghiêm Liên gia a!

Con cháu Liên gia cũng đồng dạng phẫn nộ, bọn họ chẳng những hận Nhạc Nguyên Anh, càng hận Chu Hằng hơn! Nếu không phải tên này, Liên gia sẽ bị san bằng sao? Sẽ bị một Thăng Hoa Vương làm cho khó chịu nổi như thế, xấu mặt trước mặt mọi người sao?

- Đón lấy! Liên Quang Hải trầm mặt, giơ tay lên, Tiên Cư thảy qua Nhạc Nguyên Anh.

Hắn đường đường Thăng Hoa Vương 2 tướng không ngờ bị một cái Thăng Hoa Vương vừa mới đột phá ép không thể không thỏa hiệp, trong lòng phẫn uất bất luận kẻ nào đều không thể tưởng tượng , ẩn ẩn có loại lửa giận xông lên tận trời, muốn đốt hết thảy.

Nhạc Nguyên Anh tiếp nhận Tiên Cư, sau khi hơi sửng sờ liền hiểu được, hắn tiện tay ném Tiên Cư ở trên mặt đất: - Chu Hằng, còn không ra, chẳng lẽ muốn lão phu đạp một cước, dẫm ngươi và tiểu tình nhân của ngươi đều thành thịt nát? .

Hắn cũng không muốn Chu Hằng bị chết mơ hồ như vậy, đây cũng quá tiện nghi tiểu tử này!

- Lão quỷ nào hét thảm a! Một đạo nhân ảnh thoảng qua, một nam đồng bộ dáng tám tuổi cũng xuất hiện ở trước mặt mọi người, phấn điêu ngọc trác, có thể nói kim đồng. Chỉ là trên mặt nam đồng này lại tràn đầy biểu tình khinh thường, trong ánh mắt cũng trải qua trần thế tang thương.

- Chu, Chu Hằng! Nhạc Nguyên Anh hận Chu Hằng thấu xương, bởi vậy chỉ sửng sốt sau liền nhận ra kẻ thù. Tiểu tử này làm gì vậy, nghĩ biến nhỏ hắn sẽ không nhận ra, có thể thoát được một mạng?

Quá ngây thơ rồi a!

Chỉ là tại sao khí tức tiểu tử này tối nghĩa như vậy, không ngờ không nhìn ra sâu cạn của hắn? Dù sao mới qua ba ngày, chẳng lẽ hắn còn có thể từ Nhật Diệu Vương biến thành Sáng Thế Đế!

- Đúng là ta! Chu Hằng lấy ngón cái chỉ vào mình, tâm tình của hắn rất sung sướng.

Hắn đã đem tổ hợp phù văn công kích đẩy mạnh đến 123 đạo, mà tổ hợp phù văn trị liệu cũng có 101 đạo, hơn nữa hắn phát hiện có một đạo phù văn lưu có thể che lấp khí tức tự thân.

Nhạc Nguyên Anh cũng không phát hiện Chu Hằng đã đột phá đến Nhật Diệu Đế, hơn nữa còn là Nhật Diệu Đế 20 luân!

Bằng không hắn khẳng định sẽ chấn kinh tè ra quần!

- Tiểu tử cuồng ngạo! Nhạc Nguyên Anh hiện tại không vội, hắn biết Liên gia chắc chắn sẽ không mặc hắn uy hiếp, sẽ có cao thủ lại đây trấn áp hắn, nhưng thời gian này tuyệt đối sẽ không sớm, nếu không đối phương cũng sẽ không đi vào khuôn khổ.
Cho nên, hắn còn có thể chơi Chu Hằng trước một chút, dù sao Liên gia tuyệt đối sẽ không nhúng tay.

- Những nữ nhân kia đâu, bổn tọa muốn bóp chết các nàng ở trước mặt ngươi, cho ngươi cũng nếm thử chút tư vị đau lòng! Hắn lạnh giọng nói, giọng điệu cực kỳ băng lãnh.

- Ha ha ha! Ngươi muốn gặp như vậy, vậy cho ngươi trông thấy! Chu Hằng phất tay, bên người của hắn lập tức xuất hiện một cái mỹ nhân như hoa như ngọc, chẳng những đẹp, hơn nữa còn có một cỗ lực hấp dẫn không cách nào hình dung, làm cho tim nam nhân đập thình thịch.

Ứng Mộng Phạm, Huyền Âm thân thể!

- Là, là cái Huyền Âm thân thể kia! Mọi người Liên gia sôi trào, bọn họ sao không nhận ra cái vưu vật xinh đẹp động nhân này, nằm mộng cũng muốn song tu với cái mỹ nữ tuyệt sắc này.

- Chuyện Tam Kiếm Sơn là hắn làm ! .

- ... Khẳng định đều ở trong Tiên Cư! .

Liên Quang Hải vừa giận vừa vui, giận là đại ác nhân tai họa gia tộc ngay tại trước mặt mà không biết, ngược lại cũng bởi vì người này trêu chọc tới một cái Thăng Hoa Vương, đưa đến nơi đây phá hủy!

Vui chính là, cuối cùng đã biết tung tích Huyền Âm thân thể!

Hắn càng hận hơn a, rõ ràng những Huyền Âm thân thể đều từng ở trong tay của hắn, không ngờ lại bị hắn đích thân ném ra ngoài!

Heo a!

- Tiểu tử, giao Tiên Cư ra đây! Hắn hung tợn quát Chu Hằng. Lúc này cho dù là Nhạc Nguyên Anh nguyện ý dừng tay hắn đều phải tự tay đánh chém Chu Hằng, đối phương rõ ràng là đối kháng cùng Liên gia, người như thế càng là thiên tài thì càng phải sớm diệt trừ!

Mọi người không sao nói rõ được, phía trước không phải nghe nói Liên gia vì bảo bọc Chu Hằng mới đại chiến cùng Nhạc Nguyên Anh, làm hỏng cả Liên gia, bất đắc dĩ mới lựa chọn thỏa hiệp, như thế nào hiện tại đột nhiên muốn đánh Chu Hằng?

Xem không hiểu a, đầu người Liên gia đều bị con lừa đá sao?

Nhạc Nguyên Anh cũng đồng dạng không sao nói rõ được, nếu không có thù tuyệt không thể không báo, hắn cũng không nguyện kéo Nhạc gia xuống nước tử chiến cùng Liên gia. Nhưng Liên Quang Hải vì Chu Hằng mà cơ nghiệp Liên gia cũng không cần, hiện tại lại tỏ vẻ như bị chết con, làm sao cũng nghĩ không thông a!

Liên gia tuyệt đối là ngậm bồ hòn làm ngọt - có khổ không nói ra được!

- Nếu muốn, chính mình đến đoạt đi! Chu Hằng thu vào Tiên Cư, nhìn lại Nhạc Nguyên Anh, lại nhìn lại Liên Quang Hải, cười nói - Ta chỉ có một, các ngươi có hai cái, làm sao chia? .

Rõ ràng là châm ngòi.

Liên Quang Hải lập tức nói: Nhạc huynh, lão phu chỉ cần Tiên Cư trên người người này, người ngươi có thể mang đi! .

Nhạc Nguyên Anh tự nhiên không phải người xuẩn ngốc, hắn lập tức đoán ra, Chu Hằng khẳng định trộm bảo vật Liên gia, giấu ở trong Tiên Cư, buồn cười Liên gia căn bản không phát hiện, thẳng đến nàng kia xuất hiện sau bọn họ mới tỉnh ngộ lại.

Về phần Liên gia tỉnh ngộ thế nào, hắn tự nhiên không có khả năng đoán được, cũng không muốn đi đoán.

Lúc này phẫn nộ trên mặt Liên Quang Hải cũng không giả, nếu hắn không phải nhận đề nghị của đối phương, phỏng chừng lão gia hỏa này tuyệt đối sẽ phẫn nộ!

Được rồi, tuy rằng hắn rất muốn bóp chết chúng nữ ở trước mặt Chu Hằng, nhưng bởi vậy tử chiến cùng một Thăng Hoa Vương 2 tướng cũng không phải cử chỉ sáng suốt! Hắn chỉ cần Chu Hằng là đủ rồi!

- Một lời đã định! .

Hai đại Thăng Hoa Vương đạt thành nhất trí, giải quyết sự tình, một cái Nhật Diệu Vương phản đối có trọng yếu không?

Không nhất định!

Chu Hằng nắm hai tay, vừa đụng vào nhau, dịu dàng nói với Ứng Mộng Phạm: - Ngươi đi vào trước nghỉ ngơi một chút, đợi lát nữa đánh nhau ta sợ không chiếu cố được! .

- Ân! Ứng Mộng Phạm ôn nhu lên tiếng, cúi người xuống hôn ở trên trán Chu Hằng, đi vào trong Tiên Cư.

Chu Hằng lập tức một trận cứng ngắc, hình thể đáng chết a!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 699: Áp thăng hoa vương

- Biểu diễn hài kịch, tánh mạng của ngươi đã kết thúc! Liên Quang Hải xuất thủ đầu tiên, Huyền Âm thân thể quan hệ trọng đại, hắn tuyệt không thể để cho Chu Hằng tiết lộ bí mật này, nếu không hắn sẽ diệt khẩu toàn bộ ngoại nhân ở đây!

Chu Hằng cười ha ha, hữu quyền ngưng thật, mặt trời trắng không hiển, nắm tay màu vàng cuồn cuộn đánh ra.

Thình thịch!

Liên Quang Hải bị đánh lui trở về, đụng vào trên vách tường, cát đá đánh bay, cả người hoàn toàn chìm vào trong, không thấy được.

... Toàn trường hết thảy yên tĩnh.

Đây là chuyện gì xảy ra?

Liên Quang Hải là Thăng Hoa Vương, đây là chuyện mọi người đều biết. Chu Hằng là Nhật Diệu Vương, cũng là chuyện mọi người đều biết.

Nhưng cũng bởi vì mọi người đều biết hai chuyện này, cho nên hiện tại mọi người đều bối rối!

Nhật Diệu Vương một quyền đánh lui Thăng Hoa Vương? Thăng Hoa Vương bị Nhật Diệu Vương một quyền đánh lui? Việc này vô luận nói như thế nào, nghĩ như thế nào, cũng làm cho người ta cảm giác không sao nói rõ được a!

Liên Quang Hải tự bước lui? Nói đùa!

Thực lực Chu Hằng đột nhiên tăng vọt? Lại nói đùa, mới trôi qua ba ngày, ngay cả có tiến bộ, có năng lực tiến tới nơi nào?

Diễn trò?

Ánh mắt Nhạc Nguyên Anh nhíu lại, hắn dường như hiểu cái gì!

Liên Quang Hải đang liên thủ diễn trò cùng Chu Hằng, cố ý để Chu Hằng trở nên cao thâm khó lường, dọa hắn lui! Kéo thêm mấy ngày nữa, Liên gia Thăng Hoa Hoàng tất nhiên đuổi tới, đến lúc đó có thể trấn áp hắn .

Đúng vậy, nhất định là như vậy!

Liên gia đáng ghét, vì bảo hộ Chu Hằng không ngờ sử loại hoạt động hèn hạ này! Đáng tiếc, ai lại tin tưởng Nhật Diệu Vương có thể trưởng thành ở trong vòng 3 ngày đến trình độ đánh lui Thăng Hoa Vương?

Thật coi hắn là ngốc a!

Nhạc Nguyên Anh tức giận, Liên gia không ngờ coi hắn là ngốc tử mà đùa giỡn!

- Ha ha ha! Hay một cái Liên gia. Các ngươi đang muốn chết! Hắn thét dài, hôm nay hắn muốn dẫn Chu Hằng đi, còn muốn làm Liên gia gà bay chó sủa, dù sao sau đó hắn phủi mông một cái là xong!

Về phần Liên gia giận chó đánh mèo Nhạc gia? Hẳn không quản!

Con đã chết, mọi người đều nên chôn cùng!

- Lão già. Đều theo như ngươi nói bao nhiêu lần, không cần chó sủa, ngươi sao không nghe! Chu Hằng nhún vai.

- Trước đánh hạ ngươi! Nhạc Nguyên Anh chụp tới Chu Hằng.

Tuy rằng phía trước có Liên Quang Hải bị đánh lui, nhưng Nhạc Nguyên Anh nghĩ đó là đang diễn trò. Trong nội tâm không vì vậy mà coi trọng Chu Hằng.

- Cút! Chu Hằng hét lớn một tiếng, hữu quyền nắm chặt, đánh ra!

Thình thịch!

Một đạo nhân ảnh bay ngược biến mất, Nhạc Nguyên Anh cũng bị đánh vào trong lòng đất.

Tê, toàn trường đang xem cuộc chiến tập thể thất thanh.

Muốn nói Liên Quang Hải phối hợp Chu Hằng diễn trò còn có khả năng. Nhưng Nhạc Nguyên Anh? Hoàn toàn không có khả năng!

Chu Hằng trở nên vô cùng cường đại?

Thình thịch, trong một tiếng vang nặng nề, Liên Quang Hải phi ra từ dưới lòng đất, thần tình dữ tợn, tóc bạc dựng thẳng.

.

- Ngươi cũng không phải Nhật Diệu Vương! Liên Quang Hải trầm giọng nói.

Dù tính hắn khinh thị Chu Hằng, cũng tuyệt đối không thể thể bị Nhật Diệu Vương đánh bay.

Thình thịch!

Nhạc Nguyên Anh cũng bay lên trời, biểu tình trên mặt đồng dạng tràn đầy khiếp sợ và dữ tợn, mặc kệ Chu Hằng có phải là kẻ thù giết chết con hắn hay không, bị người ta đánh vào trong đất thì ai có thể cao hứng nổi?

- Ta quả thật không phải Nhật Diệu Vương! Chu Hằng đứng chắp tay, loại cảm giác này vẫn khiến người ta kích động.

Nhạc Nguyên Anh, Liên Quang Hải đều rất phối hợp hỏi: - Ngươi đến tột cùng là cảnh giới gì! .

- Các ngươi hỏi ta đáp, ta đây thật mất mặt! Chu Hằng xuy một tiếng.
Không ngờ bị một cái Nhật Diệu Vương cười nhạo!

Xung quanh cũng không có thiếu người bật cười, dù sao cơ hội cười một cái Thăng Hoa Vương cũng không nhiều.

- Không nói chẳng lẽ không ép được sao? Liên Quang Hải hừ lạnh một tiếng. Phía sau có 2 đạo hư ảnh giống hắn như đúc hiện lên, đây là pháp tướng. Lúc này pháp tướng hiện lên, nói rõ hắn ứng phó toàn lực.

Hắn đưa tay phải ra, hàng vạn hàng ngàn quang hoa ngưng tụ, tạo thành từng đạo lưu quang. uy thế Thăng Hoa Vương thi triển hoàn toàn.

- Trấn cho lão phu! Hắn hét lớn một tiếng, tay phải vung ra, hàng vạn hàng ngàn quang hoa hóa thành một đầu xích hạt thật lớn, bay hướng về Chu Hằng. Một kích này, hắn chẳng những sử xuất lực lượng Thăng Hoa Vương 2 tướng, lại triển khai tiên thuật, tăng chiến lực lên gấp mười, trăm gấp.

Chu Hằng tươi cười, bây giờ hắn là Nhật Diệu Đế 20 luân, luận lực lượng tinh khiết đã không thua Thăng Hoa Vương 2 tướng , mà nói đến Tiên pháp... Huyết Hà Thiên Kinh là ăn chay sao?

Hắn nắm chặt một quyền, 50 đạo mảnh vỡ phù văn lưu chuyển, đánh về phía đầu xích hạt.

Thình thịch!

Lực lượng kinh khủng kích động, dư ba cuốn qua, cho dù Nhật Diệu Đế thì thế nào, ai cũng bị đánh lui, triệt thoái đúng lúc vẫn chỉ chật vật một ít, nhưng có vài người cậy mạnh phản ứng chậm, bị chấn hộc máu.

Đây là chiến đấu cấp bậc Thăng Hoa Vương, Nhật Diệu Đế thông thường ngay cả một cỗ dư ba cũng không có khả năng chịu đựng!

Ở giữa một mảnh tiếng kêu gào thê thảm, biểu tình Liên Quang Hải trở nên vô cùng thận trọng, hơi thở đối phương không lộ, căn bản không thể phỏng đoán cảnh giới, nhưng từ một kích đối phương có thể hóa giải mà không bị thương, tiểu tử này tuyệt đối là Thăng Hoa Vương!

Nếu không, hàng rào cảnh giới Thăng Hoa Vương chắc chắn ra sao, làm sao có thể đánh xuyên!

Nhưng Thăng Hoa Vương... Tiểu tử này rõ ràng ở ba ngày trước vẫn chỉ là Nhật Diệu Vương, làm sao có thể đột nhiên tăng vọt đến Thăng Hoa Vương?

Trên đời này có loại Tiên đan này sao? Có loại bí thuật này sao?

- Có chút cổ quái! Nhạc Nguyên Anh cũng ngưng mắt, 3 ngày làm sao có thể sẽ xuất hiện biến hóa lớn như vậy?

Chẳng lẽ trên thân tiểu tử này cất giấu cái bí mật gì?

Nếu có thể nắm giữ bí mật này, không phải có thể để tu vi của mình bay lên?

Hai cái Thăng Hoa Vương đồng thời dâng lên tham niệm không thể khắc chế, bọn họ phải đánh giết Chu Hằng, sau đó lật xem thần thức Chu Hằng, trực tiếp rút ra ra bí mật của hắn!

- Nhạc huynh, chúng ta liên thủ thế nào? Liên Quang Hải nói với Nhạc Nguyên Anh, rất có rộng lượng ân cừu biến mất. Nhưng trên thực tế chỉ có hắn tự mình biết, chỉ cần gia tộc Thăng Hoa Hoàng đến nới chính là lúc chết của Nhạc Nguyên Anh!

- Được! Nhạc Nguyên Anh gật đầu.

Hắn có tính toán, chỉ cần hạ Chu Hằng, hắn lập tức mang người trốn chạy. Nếu không một mình hắn phỏng chừng rất khó đánh hạ Chu Hằng, chiến lực tiểu tử này cường đại thần kỳ.

- Các ngươi thương lượng xong chưa? Chu Hằng nhe răng cười.

- Tiểu tử cuồng ngạo!
Hai đại Thăng Hoa Vương đồng thời xuất kích, cùng thi triển toàn lực, tiên thuật vận chuyển, đánh tới Chu Hằng.

- Chết là các ngươi! Tay phải Chu Hằng nhoáng lên một cái, hắc kiếm đã cầm ở trong tay. Quyền trái ngưng tụ lại, trăm cái phù văn ngưng tụ, hắn không dám toàn lực ứng phó, sợ không cẩn thận một chút đánh chết hai lão này.

Đó là lãng phí!

Nếu Liên Quang Hải, Nhạc Nguyên Anh biết Chu Hằng còn có băn khoăn như vậy , phỏng chừng có thể phun máu mà chết, cũng quá coi thường người!

Nhưng không chút khoa trương!

Chu Hằng cường thế đột tiến. Tay trái vũ động, tiểu phù văn công kích vô kiên bất tồi, cái tiên thuật gì đều trực tiếp vỡ nát! Mà hắc kiếm mặc dù không có bất kỳ hiệu quả phụ gia, nhưng chỉ cần có đầy đủ lực lượng duy trì sẽ là vô kiên bất tồi !

Xoạt xoạt xoạt, hắn cường thế tiến công, ép tới Liên Quang Hải, Nhạc Nguyên Anh lập tức chỉ còn lại có lực chống đỡ.

Mạnh! Con bà nó rất mạnh a!

Mọi người kinh ngạc trố mắt. Nhật Diệu Vương có thể ép hai Thăng Hoa Vương ngay cả sức đánh trả cũng không có?

Không, Chu Hằng tuyệt đối không phải Nhật Diệu Vương, điểm ấy chính hắn đều thừa nhận, nhưng hắn đến tột cùng là tu vi gì? Mới qua 3 ngày, cho dù nguyên bản Chu Hằng đạt tới Nhật Diệu Vương đỉnh phong, hiện tại cũng nhiều lắm tiến vào Nhật Diệu Hoàng thôi.

Nhưng Nhật Diệu Hoàng lại mạnh như vậy sao?

Càng khó tin là chẳng những chiến lực Chu Hằng khủng bố, bản thân còn là một Dược sư ngũ tinh!

Tiểu tử này đến tột cùng là cái yêu nghiệt gì a, làm sao có thể đồng thời lấy được thành tựu kinh người ở trên đan, võ hai?

Chu Hằng thét dài không dứt, chiến ý dâng trào!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hắn càng ngày càng cường thế, khí thế Tử Diễm Thiên Long ẩn ẩn nhi động. 3 quyền xuất liên tục, đánh cho Liên Quang Hải, Nhạc Nguyên Anh lảo đảo lui về phía sau không ngừng.

- Hai lão, tự cho là cảnh giới cao là được không coi ai ra gì? Có thể thống trị thế gian? .

Ba, ba, tay phải hắn đè hắc kiếm, quyền trái hóa chưởng, vô cùng nhanh tát vào mặt Liên Quang Hải, Nhạc Nguyên Anh một cái. Bên trong ẩn chứa lực phá hoại tiểu phù văn công kích, nửa bên mặt hai người chẳng những sưng lên thật cao, răng nanh đều bị gãy vài chiếc!

- Không xem trước mình làm chuyện gì, không nói lý, đạo đức mất sạch! .

Bốp! Bốp! Lại hai bàn tay tát tới.

- Mệnh hài tử người khác không phải mệnh sao, chỉ có thân nhân, con cái các ngươi mới là bảo bối ? .

Bốp! Bốp!

- Những năm gần đây, đến tột cùng có bao nhiêu người vô tội trực tiếp, gián tiếp chết ở trong tay các ngươi? Các ngươi cho là mình cao cao tại thượng, không ai có năng lực trị được các ngươi? .

Bốp! Bốp!

- Việc ngươi làm, trời đang nhìn! .

Bốp! Bốp!

Chu Hằng mỗi nói một câu liền tát 2 cái, ẩn chứa uy lực tiểu phù văn công kích, ăn được một cái đều choáng váng đầu hoa mắt, tổn thất một nửa chiến lực, mười mấy chưởng đánh qua, cả khuôn mặt hai đại Thăng Hoa Vương đều máu thịt bầy nhầy, thảm không cách nào nhìn thẳng.

Nhưng Chu Hằng không có một tia thương hại!

Liên gia là thế nào? Là đổi bằng vô số Huyền Âm thân thể! Ai thương hại các nàng?

Nhạc Tiển Vân cậy thế làm ác, nữ nhân bị hắn hại há chỉ vài trăm hơn ngàn? Ai thương hại các nàng?

Hai lão này chết không có gì đáng tiếc!

Toàn bộ Liên gia đều chết không có gì đáng tiếc!

Chu Hằng lửa giận càng thiêu đốt, tức giận rốt cục hóa thành thực chất, sát khí vô cùng kinh khủng cuốn ra, thình thịch thình thịch thình thịch, bị hơi thở của hắn chấn động, cho dù là Nhật Diệu Đế thì thế nào, ai cũng nhao nhao ngã quỵ, căn bản tư cách đứng lên cũng không có!

Tuyệt đối áp chế!

Vương giả trong võ! Mọi người đều cả kinh kêu lên ở trong lòng, Vương giả trong võ đại biểu là một loại cực hạn, vô địch cùng cảnh giới!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 700: Chỉ cầu không thẹn với lương tâm

- Con chó nhỏ! Hai Thăng Hoa Vương đều phẫn nộ quát, thanh âm lại lạnh rung phát run.

Sao có thể không sợ, chiến lực thiếu niên này quả thực kinh thiên, ép bọn họ chỉ có thể bị đánh! Hơn nữa, với tu vi Thăng Hoa Vương không ngờ cũng bị khí thế đối phương ảnh hưởng, hoàn toàn khó tin!

Vương giả trong võ a!

Vương giả trong võ chính là đại danh từ nghiền ép cùng cảnh giới, Liên Quang Hải cùng Nhạc Nguyên Anh không cảm ứng được khí tức Chu Hằng, chỉ có thể coi Chu Hằng trở thành Thăng Hoa Vương. Gặp được một cái Vương giả trong võ cấp bậc Thăng Hoa Vương, ý vị như thế nào?

Bọn họ xong đời!

Liên Quang Hải không ngừng kêu khổ trong lòng, hắn chạy tới là vì điều tra sự kiện Tam Kiếm Sơn, cuối cùng không hiểu sao bị cuốn vào, ngươi nói có oan hay không?

Hiện tại đầu sỏ Tam Kiếm Sơn xuất hiện, nhưng hắn không ngờ không phải là đối thủ!

Làm sao bây giờ, có nên dùng 36 kế hay không?

Nhưng hắn chạy , Liên gia làm sao bây giờ? Nhiều tộc nhân như vậy cùng tánh mạng của mình, cái nào trọng yếu?

Vô nghĩa, đương nhiên là tánh mạng của mình trọng yếu! Tuy Thăng Hoa Hoàng trong gia tộc sắp tới, chỉ cần vị cường giả này vừa đến, trấn áp Chu Hằng dễ như trở bàn tay!

Liều mạng, nhất định phải chịu đựng!

Liên Quang Hải lựa chọn tử chiến, nhưng Nhạc Nguyên Anh lại không có gia tộc vướng bận, hắn muốn trả thù cho đứa con, nhưng thực lực Chu Hằng đã cường đại đến trình độ hoàn toàn áp chế hắn, hắn ở lại không phải chịu chết?

Hắn là một vị Thăng Hoa Vương, quyết tâm muốn báo thù, Chu Hằng há có thể thời khắc canh giữ ở bên cạnh thân nhân bằng hữu, luôn có cơ hội!

Tiểu tử này giết con hắn. Hắn muốn cho Chu Hằng cũng nếm thử chút tư vị mất đi thân nhân!

Chạy!

Nhạc Nguyên Anh làm ra quyết định hoàn toàn ngược lại với Liên Quang Hải, hơn nữa bọn hắn bây giờ còn có mấy phần chiến lực, đánh tiếp nữa ngay cả cơ hội chạy trốn hắn cũng không có! Cứ để Liên Quang Hải chế trụ Chu Hằng, cho hắn thời gian chạy trốn.

Hắn đánh ra hư chiêu, quay đầu liền đi.

Cái gọi là đồng minh dùng để ruồng bỏ . Hắn đi dứt khoát kiên quyết, không hề nửa phần chần chừ.

- Lão già, ngươi không đi được! Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình nhoáng lên một cái đã xuất hiện ở trước người Nhạc Nguyên Anh, đánh ra một quyền ở giữa mặt lão gia hỏa này.

- Ôi! Nhạc Nguyên Anh kêu thảm một tiếng, thân hình bị đánh trở về. Mũi đã hoàn toàn hõm vào, sống mũi đều gãy .

Đường đường Thăng Hoa Vương, không ngờ rơi xuống nông nỗi thê thảm như thế!

- Nhạc huynh, kiên trì một chút nữa, đại năng Liên gia ta sắp đến! Liên Quang Hải thấy thế, chỉ đành để lộ ra bí mật này.

Đại năng Liên gia!

Có thể bị Liên Quang Hải gọi một tiếng đại năng , như vậy chỉ có thể là Thăng Hoa Hoàng . Cũng là chiến lực mạnh nhất Liên gia! Về phần là Thăng Hoa Hoàng mấy tướng, cái này cũng không trọng yếu, Thăng Hoa Hoàng 1 tướng đối với Thăng Hoa Vương đỉnh phong đều là tuyệt đối nghiền ép!

Chu Hằng mạnh thì mạnh, nhưng cũng nhiều nhất có chiến lực Thăng Hoa Vương đỉnh phong, há có tư cách khiêu chiến với Thăng Hoa Hoàng?

Tuy nhiên, quan hệ mình và Liên gia cũng không tốt! Ở mặt ngoài bọn họ liên thủ, nhưng đó bởi vì áp lực Chu Hằng thật sự quá lớn, chỉ cần có thể trôi qua, Liên gia tất nhiên sẽ trấn áp hắn.

Nhưng bây giờ nếu trốn cũng chạy không thoát, trước hết liên thủ cùng Liên Quang Hải. Đợi cho Liên gia Thăng Hoa Hoàng vừa đến, đối phương khẳng định sẽ đi trấn áp Chu Hằng trước, đến lúc đó hắn lập tức chạy trốn!

Quyết định chủ ý, Nhạc Nguyên Anh cũng không có ý niệm trốn chạy, toàn lực ứng phó chống cự lại Chu Hằng.

Dạo qua một vòng sau, hai đại Thăng Hoa Vương đang liên thủ cộng địch Chu Hằng.

Nhưng bọn họ liên thủ thì như thế nào, phía trước bị Chu Hằng bạt tai, hiện tại cũng giống như vậy! Chỉ là Chu Hằng đã không có hứng thú tát, mà là lấy bọn họ làm bao cát đánh, đánh cho bọn họ không ngừng nôn ra máu.

- Không hổ là Vương giả trong võ, chiến lực quả thực nghịch thiên! .

- Thiếu niên này không phải mới vừa chứng thực Dược sư ngũ tinh sao? .

- Dược sư ngũ tinh, Thăng Hoa Vương, Vương giả trong võ... Ba cái này không ngờ xuất hiện ở trên người một người! .

- Hơn nữa, hắn mới bao nhiêu a, nhiều nhất không vượt qua 500 tuổi! . - Thật là một tôn thiên kiêu tuyệt thế! .

Mọi người vây xem đều nghị luận ầm ĩ, bọn họ vốn xem hai đại Thăng Hoa Vương đại chiến náo nhiệt, không nghĩ tới chuyện phát triển không ngờ kịch tính như thế, Chu Hằng nguyên bản bị bọn họ khinh thường không ngờ mới là cao thủ thâm tàng bất lộ, nghiền ép hai đại Thăng Hoa Vương chỉ có thể bị đánh.

Thăng Hoa Vương bị đánh?

Cái tràng diện này đối với võ giả Nhật Diệu Cảnh mà nói có thể là cả đời khó gặp, làm cho mỗi một người bọn họ đều hưng phấn không thôi, đều muốn người đang đánh kia là chính mình.

Con bà nó quá sảng khoái!

Về sau đi ra ngoài nói một tiếng, ca đánh qua Thăng Hoa Vương, vậy không lợi hại sao?

Bất quá bọn hắn cũng chỉ có thể ngẫm lại mà thôi, chỉ là uy áp Thăng Hoa Vương bọn họ đã không chịu nổi, đành dùng ánh mắt xem đã nghiền đi.

Lửa giận Chu Hằng rốt cục chuyển hóa thành sát khí sâu đậm, Liên gia làm ác khiến hắn hoàn toàn không cách nào dễ dàng tha thứ, hắn muốn dùng máu tươi tẩy rửa cái địa phương bẩn thỉu này.

- Không tốt, tiểu tử này động sát niệm! Liên Quang Hải cùng Nhạc Nguyên Anh đều chợt nghiêm lại trong lòng, bọn họ là Thăng Hoa Vương, lại chiến đấu vô số, có trực giác bén nhạy đối với sát ý.

Đổi nửa ngày trước, nếu biết Chu Hằng nổi lên sát ý đối với bọn họ, bọn họ nhiều nhất cười ha ha một chút, căn bản sẽ không coi ra gì - một cái Nhật Diệu Vương muốn giết Thăng Hoa Vương? Mơ mộng hão huyền!

Nhưng bây giờ lại dọa bọn họ ra mồ hôi lạnh, đối phương tuyệt đối có thực lực như vậy!

- Liên gia Thăng Hoa Hoàng đâu? Nhạc Nguyên Anh gấp giọng nói, hắn cũng không muốn chết a, đặc biệt chết ở trong tay kẻ thù.

- Sắp tới! Trong lòng Liên Quang Hải cấp bách thực ra tuyệt không kém hơn Nhạc Nguyên Anh, hắn đang ngóng nhìn Thăng Hoa Hoàng có thể xuất hiện như thiên thần, 1 chiêu liền trấn áp Chu Hằng, vãn hồi mặt mũi của Liên gia, lại đoạt về tổn thất, càng báo thù cho chính mình!

Nhưng thân là một cái tu giả bậc cao. Hắn biết ảo tưởng cũng chỉ là ảo tưởng, thực tế thì tàn khốc!

- Xuất tuyệt chiêu! Liên Quang Hải cắn răng một cái, Chu Hằng đã động sát khí, mỗi một chiêu kế tiếp đều là vô cùng trí mạng, bọn họ nhất thiết phải liều mạng. Không liều mạng là muốn chết. - Thiêu đốt! Hắn quát to, tóc bạc dựng thẳng lên, như điên như ma.

Ba!

Một đạo pháp tướng của hắn nổ tung, hóa thành vô số đạo mảnh vỡ tràn vào trong cơ thể hắn!

Tự bạo pháp tướng, đạt được lực lượng khổng lồ ở trong khoảng thời gian ngắn, nhưng giá phải trả thì vĩnh viễn mất đi một vầng pháp tướng này! Nếu không phải sự tình quan hệ tánh mạng. Hắn tuyệt không làm như thế a, đó là kết quả hắn khổ tu mấy ngàn năm!

Lực lượng Liên Quang Hải lập tức tăng lên một mảng lớn, nguyên bản hắn là Thăng Hoa Vương 2 tướng, nhưng bây giờ lại đạt tới trình độ tứ tướng, chiến lực có thể nói là tăng vọt!
Nhưng còn chưa đủ, chiến lực Chu Hằng mạnh hơn so với bọn hắn!

- A Nhạc Nguyên Anh nhìn trời rống giận. Ba một chút, hắn cũng tự bạo chỉ có một tôn pháp tướng!

Không giống với Liên Quang Hải, người ta có hai tôn pháp tướng, bể mất một tôn chỉ là ngã xuống một ít lực lượng, mà hắn lại mới vừa đột phá Thăng Hoa Vương, cũng chỉ có một đạo pháp tướng, sau khi đạo này bể mất. Cảnh giới của hắn sẽ ngã xuống Nhật Diệu Đế!

Tổn thất này quá lớn!

Không có cách nào a, cảnh giới rớt xuống còn có thể tu luyện trở về, nhưng mất mệnh thì chấm hết !

Hai đại Thăng Hoa Vương đều liều mạng, chiến ý cũng biến thành hung hăng, làm cho bọn họ tạm thời thu được một cỗ nhuệ khí, không ngờ lập tức liều mạng ngang tay với Chu Hằng.

- Tiểu tử, tử kỳ của ngươi không xa! Liên Quang Hải thần tình dữ tợn nói, không ngờ để hắn bỏ ra giá phải trả như vậy, Thăng Hoa Hoàng gia tộc đến đây nhất định phải bầm thây tiểu tử này vạn đoạn!

- Ngươi mới là tử kỳ không xa. Mà ta chính là người lấy tính mạng ngươi! Chu Hằng lạnh lùng nói, số lượng mảnh vỡ phù văn trên nắm tay tăng lên, một lần hành động đẩy mạnh đến 110 khối!

Thình thịch! Thình thịch!

Hai tiếng trầm đục, Liên Quang Hải cùng Nhạc Nguyên Anh đều bị ngạnh đánh phá ngực, hiện ra một cái lỗ thủng trong suốt. Máu tươi chảy ra như suối! Phù văn lưu chuyển ở miệng vết thương, hai cái Thăng Hoa Vương vận chuyển linh lực như thế nào đều không cách nào trị liệu miệng vết thương, ngăn cản máu tươi xói mòn!

Tê!

Nguyên lai Chu Hằng luôn luôn không dùng hết toàn lực a!

Mọi người đều co rúm da mặt, chống lại hai đại Thăng Hoa Vương lại còn để lại dư lực, tiểu tử này thật sự đáng sợ đến hung tàn!

- Đây là cái công pháp gì? Liên Quang Hải cùng Nhạc Nguyên Anh đều cả kinh kêu lên, bọn họ lại không thể khép lại thương thế! Cái này làm cho bọn họ không ngừng được sợ hãi, nếu như thế này luôn luôn kéo dài, một thân lực lượng bọn họ đều trôi sạch sẽ!

- Các ngươi không cần biết, trên hoàng tuyền lộ các ngươi làm bạn với nhau, cũng không tịch mịch !

Chu Hằng quơ hắc kiếm ra, kiếm khí như cầu vồng, sát khí cũng như cầu vồng.

- Không Hai đại Thăng Hoa Vương đều hoảng sợ kêu to, bọn họ là Thăng Hoa Vương, đã đứng ở chỗ cao Tiên giới, có tư cách quan sát một phương thế giới, nhưng lại bị tàn sát giống như heo chó, bọn hắn tuyệt không thể tiếp nhận.

Nhưng không tiếp nhận thì sao?

Thân hình Chu Hằng xẹt qua, hắc kiếm nhoáng lên một cái, đã thu vào trong đan điền.

Ba, ba, trên mặt hai đại Thăng Hoa Vương còn mang theo biểu tình hoảng sợ, thân hình nhao nhao gục, không một tia sinh cơ lưu chuyển.

Chu Hằng xoay người lại, nhìn lại tộc nhân Liên gia.

Tê!

Bị ánh mắt của hắn nhìn về, tất cả mọi người Liên gia không tự chủ được lui về phía sau, sợ đến toàn thân đều đổ mồ hôi lạnh.

Chu Hằng đi nhanh tới, ba, ba, ba, khí thế dương động, tộc nhân Liên gia giống như cát lúa mạch ngã xuống từng phiến từng phiến, khí thế của hắn ngay cả Thăng Hoa Vương bậc thấp đều có thể trấn áp, huống chi là những võ giả Nhật Diệu Cảnh, Nguyệt Minh Cảnh?

Mỗi người nổ tung trái tim mà chết!

Lấy tánh mạng cô gái vô tội để tu luyện, chết không có gì đáng tiếc!

- Ma quỷ, ngươi là ma quỷ! Một người Liên gia chỉ trích - Dù Liên gia chúng ta đắc tội ngươi, đó cũng chỉ là một số người, tại sao muốn đuổi tận giết tuyệt? .

Chu Hằng đảo ánh mắt qua, ba, người nọ lập tức hóa thành mưa máu!

Hắn không cần vì mình giết chóc làm biện giải gì, bí mật Huyền Âm thân thể vẫn nên vĩnh viễn mai táng, hắn bị hiểu lầm thì như thế nào?

Làm người, chỉ cầu không thẹn với lương tâm!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 701: Đây mới gọi là bao che con cháu

Vẻn vẹn chỉ trong mấy phút, tộc nhân Liên gia đã bị tàn sát toàn bộ, trong toàn trường máu tươi, Chu Hằng ngạo nghễ đứng sừng sững, như Ma như Thần.

Chung quanh hoàn toàn yên tĩnh.

Nhật Diệu Đế, Nhật Diệu Hoàng tới nơi này, tự nhiên mỗi người đều là nhân vật cầm quyền hoặc là cột trụ tương lai của các nhà quyền thế, nhìn thấy Liên gia to lớn như vậy không ngờ bị người giết sạch từ trên xuống dưới, khó tránh khỏi dâng lên cảm giác thỏ tử hồ bi.

Nói đến chuyện xấu, bọn họ không phải là chưa từng làm, có mấy nhà quyền thế lại đi ước thúc tộc nhân của mình đừng ỷ thế hiếp người?

Có quyền mà không dùng, có thế mà không đùa giỡn, gia tộc đó còn có ý nghĩa gì chứ?

Tuy nhiên, bọn họ cũng chỉ cảm khái một chút mà thôi, rồi lập tức trong lòng liền trở nên nóng bỏng!

Người của Liên gia tuy rằng chết hết, nhưng địa bàn của bọn họ cũng không có biến mất, đây chính là khoản tài sản to lớn! Ai mà rảnh đi quản tao ngộ của người Liên gia, cướp đoạt ích lợi thực tế mới là trọng yếu nhất.

Lửa giận của Chu Hằng dần dần tiêu tan, nhưng trong lòng không có mảy may ý vui mừng, ngược lại có loại bi thương không thể nói rõ.

Người của Liên gia đã chết, nhưng người bị bọn họ hại chết cũng không thể sống lại!

"Grào..." Đúng lúc này, một tiếng long ngâm thét dài từ đàng xa vọng lại, chấn cho gió mây hỗn loạn, một dao động không khí cuồn cuộn cuốn tới, làm mọi người đều có loại áp lực khó chịu như muốn hộc máu, nói không nên lời.

"Vù", tiếng gió gào thét chưa dứt, một bóng người đã bay vụt tới, một thân áo xanh, trên thân phát ra khí tức cường đại kinh khủng, đầy đầu tóc bạc, mặt đỏ như trái táo, hai mắt như chim ưng, tràn đầy lãnh liệt.

Đây chính là Thăng Hoa Hoàng của Liên gia cấp bách chạy về!

Trước hắn liên tục dùng Truyền tấn thạch hiểu biết tình huống ở bên này, thẳng đến khi Chu Hằng giết sạch người Liên gia từ trên xuống dưới, rốt cục hắn mới bị cắt đứt liên lạc hoàn toàn. Điều này làm cho hắn vừa rất kinh hãi vừa phẫn nộ: không ngờ có người dám khiêu khích Liên gia như thế?

Hắn cấp tốc chạy về, nhưng vẫn chậm một bước: Chờ đợi hắn chỉ là thi thể khắp nơi!

- A... Hắn gầm lên giận dữ, tiếng gầm từng đợt từng đợt dập dờn cuốn tới trước, "thịch thịch thịch..." người ở quanh đó ai cũng bị chấn bay đi, miệng phun máu tươi là việc nhỏ, đa số mọi người đến xương cốt cũng bị chấn gãy.

Hắn gọi là Liên Nguyên Sướng, là Thăng Hoa Hoàng 3 tướng, chiến lực chính là cấp bậc quái thú ở Bắc Ngọ Thành nơi này!

- Ngươi... Hắn chỉ vào Chu Hằng, liếc mắt một cái liền nhận ra Chu Hằng: - Chính là ngươi! Tiểu tạp chủng, ngươi thật to gan!

Sắc mặt Chu Hằng sa sầm xuống. Hắn ghét nhất bị người khác sỉ nhục cha mẹ của mình! Hắn tế ra Bách Quỷ Kiếm, lạnh lùng nói: - Lão già, ngươi phóng trung tiện cái gì vậy?

- Ta phóng?

Liên Nguyên Sướng sắc mặt tối sầm, không ngờ nói vừa tới cửa miệng lại nuốt trở vào, hắn lúc này mà nói ra không phải phóng trung tiện thúi lắm sao? - Láo xược! Nhưng lập tức hắn hừ lạnh một tiếng, miệng lưỡi dơ bẩn thì thế nào chứ! Hắn là Thăng Hoa Hoàng, chỉ cần giết chết Chu Hằng, còn ai dám dè biểu gì sao?

Hắn chụp ra một chưởng, như thái sơn áp đỉnh, đánh tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng không dám có chút sơ suất, hắn quả thật đánh xuyên hàng rào cảnh giới, nhưng cũng chỉ tương đương với 2 tướng, nhiều lắm cũng không vượt qua Thăng Hoa Vương 3 tướng, thì sao có thể đánh bừa với Thăng Hoa Hoàng?

Hắn thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tay phải chấn một cái, Bách Quỷ Kiếm liền tạo thành từng con quỷ vật linh lực, gào thét bổ nhào tới phía Liên Nguyên Sướng.

- Cái gì, Nhật Diệu Đế? Liên Nguyên Sướng lộ vẻ kinh ngạc không cách nào hình dung!

Chu Hằng có thể che dấu khí tức, nhưng quỷ vật linh lực từ Bách Quỷ Kiếm triệu tập ra thì không giấu được!

Nhật Diệu Đế, không thể giả!

Nhưng chính vì thế, Liên Nguyên Sướng mới giật mình trợn mắt đến tròng mắt đều sắp lọt ra ngoài!

Nhật Diệu Đế có tư cách gì chống lại Thăng Hoa Vương? Thậm chí còn là hai vị! Thậm chí còn giết chết hai vị Thăng Hoa Vương!

Lực lượng này... thật mạnh!

Mặc dù đối với Thăng Hoa Hoàng mà nói, lực lượng này ngay cả một phần vạn cũng không tính, nhưng đối với một gã Nhật Diệu Đế thì lực lượng này lại là quá mức cường đại, cường đại đến đánh xuyên hàng rào cảnh giới, có thể đối địch với Thăng Hoa Vương!

Làm sao có thể!

Hàng rào cảnh giới của Thăng Hoa Cảnh chắc chắn biết bao, nếu muốn đánh xuyên tầng hàng rào này phải cần mấy vầng mặt trời chứ? 18? 20? Không có ai biết, bởi vì 15 vầng mặt trời chính là cực hạn. Mà cũng chưa từng có người đánh xuyên qua hàng rào đại cảnh giới!

Tiên giới công nhận, rào cản của đại cảnh giới tuyệt đối là kiên cố không thể phá!Nhưng bây giờ liền xuất hiện một quái thai như vậy!

Liên Nguyên Sướng không khỏi lộ ra một chút tiếc nuối, thiên tài tuyệt thế này cũng không phải người của Liên gia tộc! Một khi đã như thế, trên mặt hắn lộ ra hết sát khí: yêu nghiệt như vậy cần phải nhanh chóng diệt trừ, tránh để lưu lại hậu hoạn cho gia tộc!

Giết! Hắn động sát ý rồi, càng không muốn đêm dài lắm mộng, liền tế ra 3 pháp tướng, phải với thế lôi đình vạn quân đánh cho Chu Hằng hình thần câu diệt!

Chu Hằng thân mình như cá lội, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng. Thế nhưng giữa hai người chẳng những chênh lệch hai cảnh giới, hơn nữa trong đó còn có một đại cảnh giới, dù là Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không thể hoàn toàn bảo hộ được hắn, nhiều lần chạy sát bên bờ nguy hiểm.

Chênh lệch lực lượng quá lớn đi!

Chu Hằng thầm cảm khái trong lòng, nam nhân đại trượng phu không chịu thua thiệt trước mắt, hắn tạm thời bỏ chạy, chỉ cần đột phá Thăng Hoa Cảnh, nhất định hắn có thể chém chết Liên Nguyên Sướng dưới kiếm. Dù sao tên này cũng chỉ là Thăng Hoa Hoàng 3 tướng mà thôi.

Nhưng mọi người ở chung quanh nhìn thấy thế đều trợn tròn mắt!

Tiểu tử này còn là người sao? Chống lại Thăng Hoa Hoàng mà còn có sức đánh một trận, cũng không có lập tức bị giết chết!

Hơn nữa, vừa rồi có nghe Liên Nguyên Sướng nói hay không, tiểu tử này mới chỉ là Nhật Diệu Đế!

Ông trời của ta! Thật có Nhật Diệu Đế cường hãn như vậy sao? Giết Thăng Hoa Vương như cắt cổ gà thọc huyết chó, hoàn toàn phá đổ quy luật của Tiên giới mà!

- Ngươi không chạy thoát được! Liên Nguyên Sướng hừ lạnh, nói. Nơi đây Liên gia đúng là bị giết chết không còn một mống, mà lại chết đi một Thăng Hoa Vương, nếu còn để cho Chu Hằng chạy thoát, vậy thì hắn thật muốn điên lên rồi!

Hắn không tiếc hao phí rất nhiều linh lực, cường thế giam cầm không gian bốn phía. Hành động này nếu dùng để chiến đấu với võ giả trong cùng cảnh giới quả thực chính là muốn chết, nhưng Chu Hằng chẳng qua là Nhật Diệu Đế, cho dù là đánh xuyên hàng rào cảnh giới cũng còn kém hắn nhiều lắm, căn bản không cần lo lắng sẽ bị đối phương quay giáo đâm một kích!

Chu Hằng cười ha hả, rốt cục vận dụng số lượng tiểu phù văn công kích lên tới cực hạn, hắn phải đánh mở ra vòng giam linh lực của đối phương!

Không phải vạn bất đắc dĩ, hắn không muốn mượn dùng ngoại lực.

- Đi chết đi! Liên Nguyên Sướng dùng toàn lực thi triển. Sau khi giam cầm hạn chế thân pháp của Chu Hằng, hắn liền để cho Chu Hằng liều mạng cùng hắn, với lực lượng cấp bậc nghiền ép của hắn, có thể đánh chết ngay Chu Hằng.

Chu Hằng toàn thân đẫm máu, lực lượng của đối phương vượt qua xa hắn, cứng rắn đọ lực lượng với hắn mà nói rất thua thiệt! Chỉ sau mấy chiêu, xương của hắn đã hiện ra nứt nẻ, da thịt lại sớm đã lòi ra.

Cũng may phù văn trị liệu hiện tại đã đạt tới 101 đạo, ở trong người lưu chuyển một vòng, lập tức xương gãy, miệng vết thương đều khép lại.

- Chẳng qua là kéo dài hơi tàn mà thôi! Liên Nguyên Sướng lộ ra vẻ khinh thường, nhưng trong lòng lại rất khiếp sợ. Tiên thuật của Chu Hằng đã làm cho hắn vô cùng kinh sợ, đó tất nhiên là kỳ công thượng cổ, vô cùng thần kỳ!

Hắn phải lấy được! Nhất định phải lấy được!
- Đi chết cho lão phu!

Hắn đầu tóc bạc bay tung, toàn bộ chiến lực khai hỏa!

- Chết cái bà bà ngươi! Trong một tiếng quát thanh thúy, một bóng người vọt vào trường chiến, giơ lên một bàn tay tát vào mặt Liên Nguyên Sướng.

Cái gì!

Bốn phía nơi này đã bị Liên Nguyên Sướng không tiếc linh lực phong tỏa, làm sao có thể có người xông vào được?

Điều này có nghĩa thực lực của đối phương tuyệt đối không yếu so với Liên Nguyên Sướng! Không... có thể nhanh như vậy đã xông phá đi vào, cũng không phải đơn giản là không yếu so với Liên Nguyên Sướng, mà phải nói là cường đại hơn hắn, cường đại hơn rất nhiều, mới không xem phong tỏa là gì như thế!

"Bốp!" Một tiếng vang giòn tan, Liên Nguyên Sướng bị tát bay ra sau, trên chòm râu hoa râm dính đầy đốm máu tươi, trên mặt hắn đầy vẻ cổ quái, sợ hãi, phẫn nộ hỗn tạp không nói nên lời.

Cường giả xuất hiện đột ngột kia chính là một thiếu phụ phong tư tuyệt đẹp, dáng người thon dài, đường cong mê người. Nàng đưa lưng về phía Chu Hằng, đôi mắt sáng nhìn chằm chằm vào Liên Nguyên Sướng, bất luận kẻ nào đều có thể cảm ứng được cơn phẫn nộ của nàng lúc này.

- Các... tiền bối là ai? Liên Nguyên Sướng run giọng nói. Hắn vốn định gọi các hạ, nhưng lập tức nghĩ đến lực lượng của đối phương có thể nghiền ép hắn, nên vội vàng đổi là tiền bối.

Khí tức của đối phương còn cường đại hơn vô số lần so với cao thủ đệ nhất của Liên gia, Thăng Hoa Hoàng 6 tướng!

Đây cũng không phải là Thăng Hoa Hoàng, mà là một vị Thăng Hoa Đế!

Trời ạ! Liên gia bọn họ đến tột cùng trêu chọc phiền toái lớn như thế nào vậy chứ!

- Huynh đệ! Đột nhiên vang lên một tiếng kêu to, Chu Thống cấp bách từ đàng xa vọt tới, dang vòng tay to ôm choàng lấy Chu Hằng.

- Nhẹ chút! Sắp bị ngươi siết chết rồi! Chu Hằng lè lưỡi hét lớn, hắn vừa mới bị một gã Thăng Hoa Hoàng đánh mấy chưởng, tuy rằng đã dùng phù văn trị liệu chữa lành, nhưng xương cốt toàn thân vẫn còn đang đau âm ỉ.

- Chu Hằng! Ta là... bà cô tổ của ngươi! Thiếu phụ phong thái tuyệt đẹp kia xoay người lại cất tiếng chào hỏi, sau đó lại là khuôn mặt đùng đùng nổi giận quay lại nói; - Lão khốn này lại dám đánh người của Chu gia, xem Chu Ninh Ninh ta không rút gân bẻ xương ngươi không được!

"Ầm! Ầm! Ầm!" Nàng bắt đầu điên cuồng ngược đãi Liên Nguyên Sướng, bưu hãn đến mức khiến người ta không dám nhìn thẳng.

Chu Hằng co giật khóe miệng, nhỏ giọng nói: - Đây thật là bà cô tổ của Chu gia ư?

- Nếu tính theo bối phận, là bà cô 14 đời của người, ngươi gọi tiếng bà cô tổ cũng không thua thiệt! Chu Thống đứng ở bên cạnh Chu Hằng, dùng khuỷu tay huých Chu Hằng một cái: - Tiểu tử ngươi như thế nào chạy tới đâu liền đánh tới đó, lúc nào cũng không thấy ngươi an phận!

- Hà hà... Đối với chuyện này Chu Hằng cũng chỉ có cười khan.

- Tuy nhiên tiểu tử ngươi như thế nào đã trở thành Nhật Diệu Đế? Mà lại có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới, ngay cả Thăng Hoa Vương đều bị ngươi giết chết! Chu Thống cả kinh kêu lên, trên mặt hơi buồn bực, vì như thế hắn lại trở thành kẻ thực lực yếu nhất của Chu gia.

- Các người đã tới lâu rồi à? Chu Hằng hỏi lại.

- Đúng vậy! Ngươi gây ra động tĩnh lớn như vậy, ta và Ninh bà cô tổ đã sớm tới, tuy nhiên thấy ngươi không bị nguy hiểm nên không ra tay. Không nghĩ tới tiểu tử ngươi cũng quá cường mãnh đi, làm ca ca ta làm sao chịu nổi chứ! Chu Thống thở ngắn thở dài.

- Cố gắng tu luyện, ngươi sẽ đuổi kịp! Chu Hằng vỗ vỗ vai hắn an ủi.

- ... Không thèm so với yêu quái ngươi nữa, rất bị đả thương tự ái, ta thấy nhìn xem Ninh bà cô tổ đánh người còn tốt hơn! Chu Thống bực bội nói.

Chu Hằng cười ha hả. Tốc độ tu luyện của hắn quả thật có phần dọa người. Tuy nhiên hết thảy là nhờ Mộc Tâm và Chân Long Chi Huyết, thật muốn nói đến yêu nghiệt vẫn là Ứng Mộng Phạm các nàng! Sau khi được Hoặc Thiên cải tạo thể chất, quả thực các nàng mới chính là nghịch thiên!

Nếu thấy tốc độ tu luyện của các nàng, Chu Thống mới biết cái gì gọi là đả kích chân chính.

Bên kia, Liên Nguyên Sướng trong lòng chỉ muốn chết cho xong!

Ở trước mặt một vị Thăng Hoa Đế, hắn vốn không có mảy may sức đánh trả, trừ bị đánh chính là bị đánh. Hắn bị Chu Ninh Ninh đánh cho xương cốt cả người không có một khúc nào nguyên vẹn, nhưng lửa giận của người ta không thấy giảm bớt mảy may, vẫn như cũ đang điên cuồng đánh hắn.

Đây mới gọi là bao che cho con cháu a!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 702: Đánh hung bạo

Ở Tiên giới, chiến lực chênh lệch một cảnh giới tuyệt đối là nghiền ép, trừ phi người cảnh giới thấp có thể yêu nghiệt giống như Chu Hằng!

Liên Nguyên Sướng cũng không phải yêu nghiệt như vậy, cho nên hắn chỉ có phần bị đòn.

Người của Chu gia đều thích dùng nắm tay, điểm này ngay cả nữ nhân đều không ngoại lệ! Chu Ninh Ninh chính là dùng một đôi nắm tay đánh hắn, cảnh giới áp chế tuyệt đối, đừng nói là hắn chạy trốn, dù muốn liều mạng đều không có tư cách!

Cũng giống như trước đó hắn dùng linh lực phong tỏa vây khốn Chu Hằng, hắn ở trong tay Chu Ninh Ninh cũng không có mảy may khả năng chạy trốn!

Tuy nhiên người ta còn bá đạo hơn, chỉ dùng tay đánh hắn, vừa trốn liền bắt trở lại. Dưới mấy nắm tay giáng xuống, ý thức của hắn đều hỗn loạn, đâu còn có sức chạy trốn?

Bá đạo!

Mọi người ở chung quanh xem thấy đều kinh ngạc trố mắt, chỉ cảm thấy chuyện này đúng là phát triển xoay chuyển tình thể.

Trước đó, Chu Hằng tuyệt đối là vai diễn phụ, dù là Nhật Diệu Vương ở trước mặt Thăng Hoa Vương thì tính là gì? Nhưng hắn chính là biểu hiện cường thế, mạnh mẽ chém hai vị Thăng Hoa Vương, khiến mọi người đều kinh sợ.

Mà khi Liên Nguyên Sướng đi tới nơi này, mọi người nghĩ rằng Thăng Hoa Hoàng đến đây, xác định vững chắc có thể trấn áp Chu Hằng rồi, không nghĩ tới người ta cũng không phải người cô đơn, gọi ra một người còn độc hơn!

Đánh nhỏ vẫn luôn gặp phải lớn đến, Liên gia có hậu duệ, Chu Hằng sao có thể không có!

Thăng Hoa Đế!

Dù là toàn thể cao thủ trong tộc họ Liên ra hết, cũng đâu thể là địch của Thăng Hoa Đế? Cái này, chẳng những Liên Nguyên Sướng xui xẻo, mà chính là người trong tộc họ Liên xa xa cũng khó tránh khỏi vận mệnh bị dính vào.

- Ai cho ngươi khi dễ cháu của ta!

- Ỷ lớn hiếp nhỏ rất thích thú đúng không?

- Lão nương để cho ngươi đủ sảng khoái!

- Kêu la đi, tại sao không kêu la? Không kêu la cô nãi nãi khó chịu, mau kêu la cho lão nương!

Chu Ninh Ninh vừa đánh vừa chửi, vị bà cô tổ này bưu hãn tuyệt đối, hoàn toàn không giống như một nữ nhân nói, ngược lại như là một tên sắc lang đang khi dễ tiểu cô nương. Chu Hằng, Chu Thống nghe được đều làm bộ như không biết vị này, lần lượt quay đầu đi.

Đó là một vị Thăng Hoa Đế phẫn nộ, ai dám chê cười?

Cuối cùng Liên Nguyên Sướng không thể kiên trì bao lâu, bị đánh chết! Hình thần câu diệt! Ngay cả Thần chích đều đồng thời bị hủy diệt!

Đến tận đây, chiến dịch Liên gia cuối cùng kết thúc mỹ mãn.

- Nhìn cái gì? Còn nhìn nữa lão nương móc tròng mắt các ngươi ra! Chu Ninh Ninh thấy mọi người còn ở chung quanh xem náo nhiệt, không khỏi trừng đôi mắt đẹp, quát to. Mọi người sợ tới mức vội vàng tẩu tán như chim muông động rừng.

Đây chính là Thăng Hoa Đế, hù chết người mà!

- Đi! Chúng ta về Đồng Tâm Cốc! Chu Ninh Ninh không nói nhiều lời, tay trái nắm lên Chu Thống, tay phải bắt lấy Chu Hằng, dưới chân bắn ra, thân hình mềm mại đã bay lên trời, trong nháy mắt liền biến mất trong tầm mắt mọi người.

Vị trí nơi trú ngụ của Chu gia vẫn là một bí mật, không thể để người khác biết.

Trọng lực của Bắc Ngọ Thành đối với một vị Thăng Hoa Đế mà nói dường như không tồn tại, tốc độ của Chu Ninh Ninh quá nhanh. Chu gia từng xuất hiện nhân vật yêu nghiệt như Vạn Cổ Đại Đế, thân pháp kế thừa tới nay cho dù không bằng Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng sẽ không kém bao nhiêu.

Chỉ khoảng gần mười phút sau, bọn họ liền đi tới một sơn cốc, cách Tam Kiếm Sơn cũng không xa lắm.

Đây là Đồng Tâm Cốc, nơi tị nạn của Vạn Cổ Đại Đế nhất mạch.

- Mọi người mau ra đi, Chu Hằng đến rồi! Chu Ninh Ninh buông ra hai tay, lập tức lớn tiếng nói.

"Vù vù..." trong sơn cốc lập tức nhảy ra mấy chục người, mỗi người đều có khí thế kinh khủng, kém nhất cũng là Nhật Diệu Cảnh, còn dư lại toàn bộ là Thăng Hoa Cảnh, từ Thăng Hoa Vương đến Thăng Hoa Đế cũng không ít.

"Két" mấy gian nhà gỗ trong cốc mở cửa, đi ra mấy vị còn cường đại hơn.

Sáng Thế Cảnh!
Chu Hằng đã không xa lạ gì với cao thủ Sáng Thế Cảnh, lập tức có thể từ trên thân các nhân vật vô cùng khủng bố này, cảm ứng được khí tức cấp bậc Sáng Thế Cảnh. Cường đại đến khiến cho lòng người run sợ.

- Để ta giới thiệu cho ngươi một chút, vị này chính là Văn Khiêm tổ gia, vị này chính là Sơn Nghị tổ gia, vị này chính là Đông Hải tổ gia, vị này chính là Lộ Dương tổ gia! Chu Ninh Ninh trước giới thiệu với Chu Hằng mấy vị Sáng Thế Cảnh kia.

- Chu Hằng ra mắt bốn vị tổ gia! Chu Hằng liền vội vàng thi lễ, hắn không sợ Sáng Thế Cảnh, nhưng bốn vị này chính là trưởng bối của Chu gia, đây là phần lễ nghĩa.

- Miễn lễ miễn lễ! Bốn vị cường giả Sáng Thế Cảnh đều mặt mày hớn hở. Vui tươi hớn hở đến không có mảy may làm giá, đây là di mạch Chu gia ở Phàm giới, hiện giờ đoàn tụ khiến bọn họ đều vô cùng vui mừng.

Nhân số của một chi Vạn Cổ Đại Đế huyết mạch ở Tiên giới này cũng không nhiều lắm, điều đó có liên quan tới tiên nhân sinh dục khó khăn, mà cũng vì Chu gia đang bị Tuyệt Tiên Thành đuổi giết, một bộ phận tộc nhân chết trận.

Mọi người ở đây đều là trưởng bối của Chu Hằng, về phần bối phận cao bao nhiêu đã không thể tính ra. Nếu Chu Hằng xưng huynh gọi đệ với Chu Thống, như vậy Chu Hằng cứ tính theo bối phận này là được, cùng thế hệ với Chu Hằng chỉ có hai người, trừ Chu Thống ra còn có Chu Yên Nhiên.

Đó là một nữ nhân thiên phú kiệt xuất, năm nay cũng chỉ mới 1000 tuổi, nhưng đã là Nhật Diệu Đế 10 luân, vốn đã có thể tấn công Thăng Hoa Vương, nhưng nàng cố ý áp chế tu vi, muốn xông phá 11 vầng mặt trời, tiến thêm một bước khai phá tiềm lực của bản thân.

Tuy nhiên, Chu Yên Nhiên cũng không có ra đón tiếp Chu Hằng, nàng đã bế quan ba tháng, đang ở thời khắc mấu chốt tấn công 11 vầng mặt trời.

Chu Hằng cho các nàng và con lừa đen trong Tiên Cư ra ngoài, trong sơn cốc lập tức oanh oanh yến yến một mảng lớn, nhiều mỹ nhân tuyệt sắc như vậy tập trung một chỗ, người của Chu gia nhìn thấy đều có chút hoa cả mắt.

- Hả! Khi thấy Lam Long nữ hoàng, bốn cường giả Sáng Thế Cảnh đồng thời kêu lên một tiếng kinh ngạc, lộ ra vẻ mặt kinh sợ.

Càng là người cường đại, thì càng có thể cảm ứng được lực lượng khủng bố ẩn giấu của Nữ Vương ngạo kiều này!

Chỉ sợ bọn họ không thể nhìn ra sâu cạn của Lam Long nữ hoàng, nhưng khí tức của siêu Sáng Thế Cảnh vẫn làm cho bản năng bọn họ cảm nhận được kinh hãi, đó là phản ứng theo bản năng của võ giả đối với cường giả.

Bọn họ đã từ miệng Chu Thống biết được lai lịch của Lam Long nữ hoàng, nhưng tận mắt nhìn thấy người lại là một chuyện khác, khó tránh khỏi chậc chậc lấy làm kỳ, không ngờ một nhân vật kinh khủng như vậy liền đi theo bên cạnh Chu Hằng.

Nhưng càng làm cho bọn họ cảm giác cao thâm khó lường lại là Hoặc Thiên!

Thiên nữ tuyệt thế này rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng tạo cho bọn họ cảm giác lại còn nguy hiểm hơn, có một loại khí tức tối cao làm cho linh hồn bọn họ đều run rẩy.

Nghe Chu Hằng nói chuyện trải qua mấy ngày này, đặc biệt không ngờ Liên gia sử dụng Huyền Âm thân thể tu luyện, mỗi người của Chu gia đều phẫn nộ, Chu Ninh Ninh lại gào to một tiếng, nói: - Lão nương đi diệt Liên gia kia!

Nàng cứ như vậy bừng bừng lửa giận rời cốc mà đi, mà những người Chu gia khác cũng không có khuyên giải một câu gì, xem ra vị bà cô tổ này cũng không phải là lần đầu tiên làm loại chuyện giết người phóng hỏa.

Chu Hằng vốn muốn đưa những cô nương thân thể Huyền Âm trong Tiên Cư kia quay về, nhưng việc này lại bị những người Chu gia kia tiếp nhận, nói là hắn vừa mới về "nhà", sao có thể để hắn tiếp tục chạy đông chạy tây nữa? Cứ để Chu Thống đi là được rồi!

Ai bảo Chu Thống bối phận nhỏ mà chi, đâu có tư cách nói không, chỉ có thể nhắm mắt nhắm mũi chạy đi. Trong cốc chỉ dựng mấy gian nhà tranh, nhưng gần như mỗi người đều có Tiên Cư, cũng không cần lo lắng không có chỗ ở. Chu Thống đã chuyển dời những cô nương thân thể Huyền Âm kia vào Tiên Cư của mình, cũng không cần mượn của Chu Hằng.

Ban đêm, sau khi Chu Hằng và các nàng được chiêu đãi long trọng, liền về lại trong Tiên Cư.

Nam nhân của nhà mình vì sao lại biến thành nhỏ?

Các nàng đều ai oán thở dài, cũng may tuy rằng hình thể biến thành nhỏ, nhưng vật mấu chốt gì đó lại không thay đổi thành nhỏ chút nào, thấy vậy các nàng đều thở phào nhẹ nhõm. Tiêu Họa Thủy là lưu manh nhất, hô một câu: "Phải thử một chút có phải trông được còn dùng được hay không?" Ngay sau đó, bắt đầu gió xuân mê say một đêm.

Sáng sớm, Chu Hằng từ trong tứ chi hương diễm của các nàng bò ra, nhìn từng bộ ngực bị đè ép biến hình, từng bờ mông hở ra trắng như tuyết ngọc... thiếu chút nữa hắn nằm xuống lại.

Hắn vội vàng cố thu liễm tâm thần, đi qua một bên luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Lần này tuy rằng chỉ hút được tinh khí sinh mệnh của hai người, nhưng hai người đều là Thăng Hoa Vương, tinh khí sinh mệnh vô cùng dồi dào, giúp cho 21 mặt trời trắng của hắn đạt tới trạng thái cực hạn hoàn mỹ.

Kế tiếp hắn sẽ nén ép 21 vầng mặt trời này, đồng thời hình thành pháp tướng.

Nhưng đầu tiên, hắn cần phải tìm hiểu về pháp tướng.

Cái này thì dễ rồi, trong Đồng Tâm Cốc có một đám đông cường giả Thăng Hoa Cảnh, chính là cao thủ Sáng Thế Cảnh đã có 4 vị, mỗi người đều có thể dạy cho hắn, giải thích nghi hoặc cho hắn.

Hắn lập tức rời Tiên Cư đi tìm người thỉnh giáo, không hiểu liền hỏi, không ngượng ngùng gì.

"Ầm!"

Đúng lúc này, chợt nghe vang lên một tiếng nổ nặng nề, mặt đất rung chuyển dữ dội, một bóng người đúng là từ trong bụng núi phá đi ra, ngã quỵ trên đất, một thân váy trắng, nhưng trên đó dính đầy đốm máu.

- Yên Nhiên! Trong cốc có mấy người Thăng Hoa Vương của Chu gia đang nhắm mắt minh tưởng, vừa phát hiện động tĩnh này lập tức cả kinh kêu lên, nhao nhao chạy tới.

Cô gái này chính là Chu Yên Nhiên ư? Không phải nàng đang tấn công 11 vầng mặt trời trắng sao? Đúng rồi, là nàng bị tẩu hỏa nhập ma!

Chu Hằng cũng vội vàng chạy tới.

Chu gia nhân khẩu rất ít, mỗi một hậu bối đều vô cùng trân quý. Sáng Thế Vương Chu Sơn Nghị tự mình bắt mạch chẩn đoán bệnh cho Chu Yên Nhiên, sau một lúc lâu, lão chau mày, nói: - Đứa nhỏ này quá gấp, thương tổn tới cơ sở, thực phiền toái!

Ngay cả Sáng Thế Vương đều nói ra một tiếng phiền toái, có thể thấy được tình trạng của Chu Yên Nhiên khó khăn biết bao.

- Sơn Nghị tổ gia! Ngài nhất định có biện pháp, có phải không? Những người khác đều truy hỏi.

- Loại thương này, nhất thiết phải dùng đan dược Tử Tâm Đan thất phẩm mới có thể trị liệu! Chu Sơn Nghị nhíu mày: - Lão phu phải đi ra ngoài một chuyến, tổn thương của Yên Nhiên không thể kéo dài, nếu không nàng sẽ ngã xuống cảnh giới, cả đời đều vô duyên với Thăng Hoa Cảnh!

Mọi người đều lộ vẻ mặt ngưng trọng.

Đan dược thất phẩm ít nhất phải Dược sư thất tinh mới có thể luyện chế ra, hơn nữa Dược sư thất tinh còn chưa nhất định biết luyện chế, dù sao đan phương giống như công pháp tuyệt thế, từ trước đến nay cũng không tùy tiện truyền cho người ngoài.

Hơn nữa còn có vấn đề tỷ suất thành đan, tổn thương của Chu Yên Nhiên lại không thể kéo dài, vì lý do an toàn, phải tìm Dược sư bát tinh thậm chí Dược sư cửu tinh để luyện đan so ra chắc ăn hơn, nếu không tài liệu dùng hết lại không thể luyện ra đan dược, vậy thì hỏng bét!

Tuy nhiên, Chu gia đang bị Tuyệt Tiên Thành đuổi giết, đi lại ở Tiên Thành bậc thấp không có việc gì, nhưng nếu chạy đến Tiên Thành bậc cao... có thể sẽ tạo thành hậu quả rất nghiêm trọng. Dù sao, Chu Vũ Hà còn đang bế quan tấn công Sáng Thế Hoàng, không thể bị kinh động!

Có hơi khó giải quyết đây, nhưng nhất định phải làm, Chu gia chưa từng buông bỏ người của mình!

- Cái Tử Tâm Đan kia hãy giao cho ta luyện chế đi! Đột nhiên vang lên một thanh âm, tràn đầy tự tin mãnh liệt.

Mọi người đồng loạt quay đầu nhìn về phía Chu Hằng.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau