KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 691 - Chương 695

Chương 693: Địa huyệt cứu người

Chu Hằng nằm ở trên giường, bắt chéo chân, kiên nhẫn chờ đợi.

Dưới mê hoặc của Huyền Âm thể, đối phương hành động không ngoài hai việc, bắt người, diệt khẩu, hoặc là bắt người, làm bộ như không hề liên quan tới Liên gia.

Cho nên, hắn phải làm chuẩn bị tốt đánh nhau một trận.

Hắn giao Tiên Cư cho Ứng Mộng Phạm, bên trong đã có hai đại sát khí Hoặc Thiên và Lam Long nữ hoàng, đội hình như vậy cho dù hắn đi theo cũng không giúp ích được mấy, mà Liên gia cũng có thể tôn xưng là đệ nhất thế lực Tiên giới.

Trên người hắn còn có Hỏa Thần Lô có, nhưng hắn càng tin Liên gia sẽ không xé rách mặt, mà mà còn muốn tiến tới thân cận hơn, muốn vừa nhận được một gã Huyền Âm thể, lại thu được một Dược sư ngũ tinh. Buổi trưa, đại trưởng lão Liên gia tự mình mời Chu Hằng tới dùng cơm trưa, hắn vừa vào, liền nhìn thấy có bốn nữ nhân vô cùng xinh đẹp đứng ở bên, thời điểm nhìn thấy hắn, mỗi người đều sáng mắt, giống như nhìn thấy thần tượng siêu cấp vậy.

Đến rồi, quả nhiên đến rồi.

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, Liên gia lần này bỏ tiền vốn không nhỏ à, bốn mỹ nữ này dung mạo đều thượng thừa, tuy rằng không so được với Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, nhưng mà tuyệt đối không kém Lâm Phức Hương, Tiêu Họa Thủy.

Tuy nhiên tuyệt thế mỹ nữ cũng không phải chỉ nhìn dung nhan, còn phải xem dáng người, càng phải xem khí chất.

Dáng người bốn mỹ nữ này cũng có thể nói là thượng thừa, bề ngoài rất hấp dẫn, chỗ cần lớn lại lớn tới mức kinh người, mà chỗ nên nhỏ lại nhỏ lả lướt, ngực kia, eo nhỏ kia chính là minh chứng tốt nhất.

Khuyết điểm duy nhất chính là khí chất, không chút đặc sắc nào, hình như làm ra từ khuôn mấu, nhìn rất cứng nhắc.

Rõ ràng các nàng mặt đầy nhiệt tình và sùng bái, nhưng ở trong mắt Chu Hằng lại giống như ra vẻ, vừa thấy là biết do người gia tộc huấn luyện ra. Chuyên dùng để lung lạc nhân tài, bao gồm cả tộc nhân mình.

Nam nhân cần gì? Quyền lực, tiền tài, sắc đẹp, không ngoài những thứ này mà thôi.

Theo đại trưởng lão Liên gia giới thiệu, bốn mỹ nữ này đều là tộc nhân Liên gia, bởi vì vô cùng ngưỡng mộ Chu Hằng, cho nên muốn đi theo cạnh hắn học luyện đan, vân vân...

Đây tự nhiên chỉ là lý do, bất kể hắn nói ra sao cũng đều dễ nghe, đều không che dẫu được sự thực hắn đang làm mối.

Chu Hằng uyển chuyển cự tuyệt, ở trong mắt hắn, bốn mỹ nữ này dường như tượng gỗ, không có chỗ nào hấp dẫn được hắn.

Đối phương cũng không khuyên nữa, vị đại trưởng lão kia biết 4 nữ này còn chưa có tư cách đặt song song với Ứng Mộng Phạm tuyệt sắc. Chu Hằng hiện tại nhìn không thuận mắt cũng hợp lý. Tuy nhiên, khi Chu Hằng biết Ứng Mộng Phạm mất tích, hắn sẽ từ từ thay đổi ý nghĩ.

Tới xế chiều, tin tức tốt truyền đến, cao thủ Liên gia đã thành công đánh hạ Ứng Mộng Phạm, cũng đưa đến sào huyệt bí mật. Mà bề ngoài lại giả dạng phải đi báo thù. Còn cố ý tìm nữ thi hình thể giống Ứng Mộng Phạm, đánh nát mặt, căn bản không thể phân biệt.

Đương nhiên tin tức này chính là tin dữ với Chu Hằng, ít nhất bề ngoài là thế, làm hại hắn không thể không gào lên như mèo khóc chuột, nhưng trong lòng lại cười tới nở hoa.

- Chu đại sư nén bi thương, Liên gia chúng ta nhất định sẽ vận hết toàn lực tìm ra những cường nhân kia. Nhất định sẽ bầm thây những người đó thành vạn đoạn! Một gã Nhật Diệu Đế Liên gia hướng Chu Hằng nói, hắn là thất trưởng lão Liên gia, tên là Liên Thăng, cũng vừa mới đột phá, bề ngoài nhìn còn rất trẻ, bởi vậy trừ đại trưởng lão ra, hắn và Chu Hằng tiếp xúc nhiều nhất, nhiều trẻ dễ nói chuyện hơn.

- Ta nguyên rủa đám súc sinh kia đoạn tử tuyệt tôn! Chu Hằng mắng to, nước miếng phun cả lên mặt Liên Thăng.

Đây chính là ở trước mặt hòa thượng mắng người hói đầu, Liên Thăng trong lòng co giật. Nhưng mà không thể nổi giận được, còn phải phụ họa theo Chu Hằng cùng nhau mắng chửi, ai bảo Liên gia phải mời chào tên Dược sư thiên tài này chứ?

- Không chết tử tế được! Sinh con không có lỗ đít. Chu Hằng học tuyệt chiêu mắng người của con lừa đen, một hơi mắng nửa tiếng, hơn nữa còn thô tục, không câu nào trùng câu nào. Khiến cho Liên Thăng tái mặt, lại hoài nghi vị ngày rốt cuộc có phải là Đan sư ngũ tinh hay là Mắng sư thập tinh không nữa.

- Ta rủa con mẹ nó.

Chu Hằng hứng thú mắng, rốt cục bạo phát, hai tay vũng động, đánh ra từng đạo kình khí, thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Cự lực oanh kích, mấy căn phòng bị hắn đánh cho vỡ vụn.

- Chu đại sư, xin khống chế một chút! Liên Thăng hét lớn, vị này chiến lực rất khủng bố, chỉ là Nhật Diệu Vương không ngờ có thể đánh nát trận pháp phòng ngự của Liên gia, nếu không phải tận mắt nhìn thấy thì khó có thể tin.

Chu Hằng nào nghe, làm bộ như quá kích động mà điên lên, 99 mảnh vỡ nát tiểu phù văn gia trì lên hai nắm đấm, hắn mạnh mẽ phá hư, trận pháp cấp Nhật Diệu Đế chỉ là vật chết, sao có thể kháng cự được uy lực của tiểu phù văn công kích?

Oanh!
Lại một tòa đại viện bị hắn san bằng, bụi cát đầy trời.

- Chu đại sư, đắc tội! Liên Thăng không xuất thủ không được, nếu tiếp tục để Chu Hằng quậy phá nữa, toàn bộ Liên gia sẽ đều bị Chu Hằng hủy mất. Mặc dù xây lại không khó, nhưng lại rất đả kích thanh danh của Liên gia, truyền ra ngoài sẽ bị người ta cười thối mặt.

Hắn triển khai một vầng mặt trời, chặn đường Chu Hằng, khí tức Nhật Diệu Đế hoàn toàn đẩy ra. Thình thịch!

Chu Hằng đỏ mắt đón đỡ, dù sao hắn hiện tại chính là điên vì ái thê, làm gì cũng có thể tha thứ.

Một tiếng trầm đục vang lên, Liên Thăng phun ra một ngụm máu tươi, trong nháy mắt sắc mặt trở nên trắng bệch.

Hắn sợ đả thương Chu Hằng, bởi vậy ra tay còn bảo lưu, nhưng mà Chu Hằng lại không nương tay. 99 mảnh vỡ phù văn vôn có thể đánh cho Nhật Diệu Đế vỡ nát, Liên Thăng lại còn giữ lực, như vậy không phải muốn chết sao?

Ánh mắt Chu Hằng hiện lên sát khí, hắn cũng không ngại giết vài người Liên gia trước.

Hưu, hưu, hưu, ngay vào lúc này, lại có mấy Nhật Diệu Đế Liên gia bắn ra, động tĩnh quá lớn, bọn họ đều bị kinh động.

Chu Hằng thở dài trong lòng, bỏ lỡ mất cơ hội tốt a!

Hắn làm bộ như đột nhiên tỉnh lại, sau khi sửng sốt, thất thanh nói: - Đây là chuyện gì xảy ra? Liên Thăng huynh, là ai đả thương ngươi? Chẳng lẽ đám cường nhân kia dám lớn mật như thế, dám giết tới đây.

Ta mắng con mẹ ngươi!

Liên Thăng tức muốn ói máu, con bà nó chính là ngươi đả thương ta chứ còn ai? Nhưng mà hắn chẳng những không thể nổi giận, còn phải cười bồi nói: - Một chút thương thế nhỏ thôi, đa tạ Chu đại sư quan tâm!

- Thương thế nhỏ? Nhưng sắc mặt của Liên Thăng huynh rất tệ, hơn nữa, còn giống như nôn ra nội tạng à. Chu Hằng ra vẻ quan tâm.

Liên Thăng da mặt co rút. Tiểu tử này đúng là xuống tay tàn nhẫn a, lại còn đánh nát nội tạng mình, không bị hắn nhắc nhở nếu không mình cũng không để ý tới.

Thân là người bị hại, tuy rằng Chu Hằng đả thương người lại phá hoại nhiều, nhưng mà hắn chẳng những không bị chỉ trích. Ngược lại còn được tất cả quan tâm, bốn mỹ nữ kia cũng nhân cơ hội đi vào viện lạc Chu Hằng, muốn dùng thân thể ôn nhu bổ khuyết đau xót trong lòng Chu Hằng.

Ban đêm, Chu Hằng trong lòng ý niệm vừa động, bốn mỹ nữ kia lập tức hôn mê, hắn bay người ra.
Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Hắn rất nhanh ra khỏi thành đi tới Tam Kiếm Sơn.

- Đi về phía trước, đại khái khoảng hai mươi dặm là có một đầm nước, trong nước có một cái địa đạo dẫn tới một địa huyệt! Hắn vừa mới đến bước, lập tức liền thu được thần thức truyền âm của Hoặc Thiên.

Thiên nữ tuyệt thế này có thủ đoạn vô thượng, loại truyền âm này Chu Hằng tuyệt đối không làm được. Thậm chí hắn ngay cả Hoặc Thiên ở đâu cũng không biết.

Hắn lập tức đi theo chỉ dẫn của Hoặc Thiên.

Hỏa Thần Lô nói qua, Hóa Cốt Thảo sinh trưởng ở nơi âm u cô quạnh, như vậy địa huyệt hẳn là nơi thích hợp cho Hóa Cốt Thảo sinh trưởng. Mấy ngày trước hắn cũng không tìm được Hóa Cốt Thảo, phỏng chừng đã sinh trưởng ở trong địa huyệt mà Hoặc Thiên nói.

Vừa lúc, nhất cử lưỡng tiện!

Sau khi đi hai mươi dặm, phía trước quả nhiên xuất hiện một cái đầm nước. Chu Hằng không chút nghĩ ngợi lập tức nhảy vào, phù phù một tiếng, hắn cấp tốc lặn xuống, sau khi lặn xuống ít nhất nghìn trượng, rốt cục tới đáy đầm.

Phía tây quả nhiên có một hầm ngầm, cửa động có pháp trận phong tỏa, ngăn cản nước tràn vào, Chu Hằng phất tay một cái, pháp trận này lại có tác dụng với nước, tay hắn có thể đưa qua.

Thân hình nhoáng lên một cái. Vọt vào trong thông đạo, nơi này rất khô ráo, cũng không có một giọt nước.

Một đường đi, hắn để ý không có Hóa Cốt Thảo.

Người phát hiện Hóa Cốt Thảo kia chắc chắn sẽ không đến nơi này, hắn đại khái phát hiện ra lối địa huyệt này. Sau đó ngẫu nhiên gặp được Hóa Cốt Thảo. Tuy nhiên, nếu nơi này có một gốc Hóa Cốt Thảo, vậy rất có thể có gốc thứ hai, thứ ba.

Thông đạo đi lâu lâu lại phân nhánh ra khắp nơi, ai lần đầu tiên tiến vào khẳng định sẽ choáng váng đầu óc, không biết rõ là đường nào. Tuy nhiên Chu Hằng có Hoặc Thiên chỉ dẫn, hắn tới không chút cản trở nào.

Sau khi đi một đoạn, trong thông đạo có thị vệ gác, khí thế của hắn chấn động, thị vệ trên đường đều bị chấn cho nổ tim mà chết.

Những người này chết đều chưa hết tội, hắn không hề thương hại.

Cùng nhau đi tới, không lưu lại một người sống, gần mười phút sau, Chu Hằng dừng ở trước của một nhà đá, một quyền đánh ra, cấm chế cửa đá nát vụn.

- Chu Hằng! Ứng Mộng Phạm nhào ra, nép vào lòng Chu Hằng.

Ở trong phòng còn có Hoặc Thiên đang ngồi trên giường, mắt nhìn mũi, mũi nhìn tim, dường như không thèm để ý Chu Hằng đến, để Chu Hằng có chút tiếc nuối, nếu Hoặc Thiên cũng giống như Ứng Mộng Phạm nhào vào ngực hắn thì tốt biết bao.

Trừ Hoặc Thiên ra, còn có con lừa đen, tên này ở trong Tiên Cư rất buồn chán rồi.

- Đi thôi, chúng ta phá hủy nơi này, cho Liên gia một chuyện kinh hỉ! Chu Hằng ngoắc nói.

Ba người một lừa đi tới, bọn họ không chỉ phá huỷ bí sào này, cữu nữ nhân bị vây khốn ở đây ra, còn phải tìm Hóa Cốt Thảo, để trung hòa dược lực Chân Long Chi Huyết, nếu không Chu Hằng chỉ có núi bảo để chưng.

Ông! Ông! Ông! Chu Hằng một đường đi qua, thủ vệ nơi này đều không địch nổi hắn, Tử Diễm Thiên Long cuốn ra, tất cả đều xong đời.

Bọn họ một đường đi qua, cũng thả ra rất nhiều nữ nhân bị giam giữ, đều là Huyền Âm thể, rất nhanh số người lên tới trăm, hơn nữa còn đang tiếp tục gia tăng, với diện tích huyệt địa này, rất có khả năng chỗ này giam hơn vạn Huyền Âm thể!

Con số này quả thực ghê người!

- Chu, Chu Hằng, là ngươi! Ngay lúc Chu Hằng nổi giận, một gã nam nhân xuất hiện, khí tức Nhật Diệu Đế cuồn cuộn tràn ra.

Hắn là một vị trưởng lão của Liên gia, ngày hôm qua cũng tham gia dạ yến, tự nhiên nhận ra được Chu Hằng, hơn nữa Ứng Mộng Phạm cũng do tự hắn bắt lại. Nhưng hắn vạn lần không ngờ, Chu Hằng lại xuất hiện ở đây. - - - - - oOo- - - - -

Chương 694: Hóa Cốt Thảo tới tay

Vị Nhật Diệu Đế Liên gia này tên là Liên Khang, là Nhật Diệu Đế đột phá hơn 3000 năm trước, nhưng vì tài nguyên tu luyện của Liên gia rất đặc thù, hiện tại hắn đã là Nhật Diệu Đế 3 luân.

Dưới cơn giận, hơi thở mãnh liệt mênh mông trào ra, giống như Trường Giang biển rộng, hai mắt giống như phun lửa.

Đây còn không rõ ràng sao?

Nhất định là Chu Hằng cố ý dùng một Huyền Âm thể để dụ bọn họ lộ ra bí sào, sau lại giết tới đây! Thật đáng ghét, gia tộc khoản đãi tiểu tử này như vậy, không ngờ tiểu tử này đối xử với bọn họ như thế.

Người vô sỉ tất nhiên không quản mình làm gì trước, chỉ biết đi chỉ trích người khác.

- Chu Hằng, ngươi xin lỗi Liên gia chúng ta làm sao đây, ngươi không ngờ vong ân phụ nghĩa như thế! Liên Khang tức giận nhìn chằm chằm Chu Hằng, chỉ là nắm tay siết chặt, gân xanh nổi lên.

Chu Hằng không khỏi ngạc nhiên, nhìn thấy hắn cứu Ứng Mộng Phạm ra, đối phương không phải mặt đỏ tới mang tai sao? Vì sao lại hùng hồn chỉ trích hắn chứ? Liên gia đều là loại người này sao?

- Các ngươi đoạt phu nhân của ta, còn hỏi ta làm sao xin lỗi? Hắn cười ha hả:

- Người vô sỉ gặp nhiều rồi, nhưng có thể vô sỉ hùng hồn được như ngươi thì chưa từng gặp qua.

- Rõ ràng là ngươi bày bẫy rập, cố ý tới quấy rối! Liên Khang nổi giận nói.

- Ngươi ngu sao? Theo như ngươi nói, huynh đệ ngươi chiếm được một quyển công pháp tuyệt thế, biết ngươi sẽ xuống tay cướp đoạt sao? Chu Hằng chỉ cảm thấy kinh ngạc lạ thường, đối phương lý luận cường đạo như vậy đúng là mãi ở thế bất bại.

- Ngươi không phải huynh đệ ta! Liên Khang không vô nghĩa, một tay chụp tới Chu Hằng.

Hắn kéo dài thời gian lâu như vậy cũng không phải thật sự muốn lý luận với Chu Hằng, mà bởi vì trong lòng kỳ quái, rõ ràng đám người Chu Hằng chỉ có tu vi Nhật Diệu Vương, dựa vào cái gì mà dám chạy tới đây gây sự.

Chuyện bất thường chắc chắn có bẫy, hắn có thể tiến vào Nhật Diệu Đế cũng không phải là người không có đầu óc. Cẩn thận mới dùng được thuyền vạn năm.

Nhưng quan sát lâu như vậy, hắn cũng không phát hiện chỗ khác thường nào, cho nên hắn không kìm nổi xuất thủ. Nếu bí mật nơi này đã bị Chu Hằng biết được, như vậy Dược sư ngũ tinh này hiển nhiên vô duyên với Liên gia!

Chỉ có thể làm thịt!

Hắn cường thế đánh tới, sát khí mãnh liệt ngưng tụ thành thực chất. Mà hắn mặt dữ tợn, chỉ là ba Nhật Diệu Vương và một Nguyệt Minh Vương, đội hình như vậy hắn một chưởng có thể mạt sát 1000 người!

Nếu không có phải Huyền Âm thể quan hệ trọng đại, hắn đã một chưởng cách không giết sạch rồi.

Chỉ là chuyện có chút cổ quái, vì sao ba người một lừa lại đều không né không tránh?

Cũng đúng, mình là Nhật Diệu Đế. Tốc độ quá nhanh, cái gọi là sét đánh không kịp bưng tai, bọn họ không phải là không muốn trốn, mà căn bản không kịp phản ứng nữa! Hừ hừ, chỉ là mấy con kiến, dựa vào cái gì mà dám tới đây?

Không thèm nghĩ nữa, chỉ cần giết người, lại dò xét thức hải là có thể biết được mọi chuyện.

Ông! Tiến vào trong vòng ba trượng quanh Hoặc Thiên, Liên Khang chỉ cảm thấy thân thể run lên, một cảm giác khủng bố không cách nào hình dung dâng lên trong lòng, hắn lập tức mất đi lực lượng toàn thân, linh lực dường như không nghe theo không chế. Bịch, hắn trực tiếp ngã sấp xuống đất.

Hoặc Thiên chớp mắt đẹp đen nháy, trong mắt hiện ra phong thái thiên nữ tuyệt thế.

Liên Khang lập tức ánh mắt mê ly, hắn có thể cảm ứng được khí tức tối cao phát ra từ trên người Hoặc Thiên, chuyện này vốn khiến hắn sợ muốn chết, nhưng khi nhìn thấy Hoặc Thiên bỗng nhiên lộ ra dung nhan tuyệt thế, trong nháy mắt hắn bị lạc mất mình, chỉ cảm thấy tâm thần mê say.

Chu Hằng lấy ra hắc kiếm, trong một đêm phải cứu ra tất cả Huyền Âm thể. Nhất thiết phải tiến hành một lúc, cho nên hắn cũng không thèm để ý hình tượng anh hùng, mượn lực lượng của Hoặc Thiên.

Nhìn thấy Chu Hằng cầm kiếm tiến tới, khuôn mặt mê man của Liên Khang mới nhanh chóng tan rã, ánh mắt cực độ sợ hãi. Hắn cảm ứng được sát ý của Chu Hằng. Nhưng sau khi sợ hãi, hắn lại tĩnh hạ tâm lai.

Đối phương chỉ là Nhật Diệu Vương, hắn lại là Nhật Diệu Đế, cho dù mình nằm xuống cho đối phương chém, với phòng ngự của Nhật Diệu Đế làm sao một gã Nhật Diệu Vương có thể oanh phá được?Đáng tiếc Liên Khang cũng không biết chuyện xảy ra lúc sáng sớm, Chu Hằng nhận được tin dữ phát điên, một hơi hủy gần một phần mười Liên gia, ở đó còn có trận pháp cấp Nhật Diệu Đế bảo vệ đấy!

Nếu không, bây giờ hắn đã sợ tới mức không thể khống chế, nào còn trấn định được như thế?

Chu Hằng cười hắc hắc, tay trái ngưng tụ 99 mảnh vỡ phù văn, hắn đánh ra một quyền, thình thịch, ngực Liên Khang lập tức bị đánh vỡ một cái lỗ máu, hắc kiếm như tia chớp đâm vào, một kích trí mạng.

Phốc, huyết quang vẩy ra.

Trên mặt Liên Khang còn mang vẻ mặt kinh ngạc, dường như đang cảm thấy khó hiểu vì sao nắm đấm của Chu Hằng có thể oanh phá thân thể mình, nhưng mà còn chưa nghĩ ra thì đã bị một kiếm mất mạng.

Rõ ràng, gọn gàn!

- Đi! Ba người một lừa tiếp tục đảo quanh huyệt địa khổng lồ, cứu ra tất cả Huyền Âm thể, thu vào trong Tiên Cư, cho tới khi không còn ai, cũng không có một người Liên gia nào lọt lưới, Chu Hằng mới toàn lực tìm kiếm Hóa Cốt Thảo.

Ông trời không phụ người có tâm, hắn cực khổ tìm kiếm, rốt cục phát hiện một gốc thực vật xấu xí, nếu nó không sinh trưởng ở đây, mà ở bên ngoài, khẳng định sẽ bị những cây dại khác che mất, căn bản không thể phát hiện!

Nhưng ở trong địa huyệt u ám này, một gốc thực vật sinh trưởng lại có vẻ cực kỳ bắt mắt, khó trách bị người lầm đường thấy được lại truyền tin ra ngoài.

Chu Hằng không ngừng đào Hóa Cốt Thảo lên, sau đó kết nối với Hỏa Thần Lô trong đan điền.

- Luyện đan? Không cần luyện, ngươi nghiền Chân Long Chi Huyết ra, ninh cùng Hóa Cốt Thảo bảy ngày 7 đêm, hung tính, sát khí trong đó có thể loại bỏ, sau đó ngươi có thể uống vào! Tuy nhiên, máu rồng rất mạnh, trừ ma nữ cùng tiểu mao xà kia ra, nơi này cũng chỉ có ngươi có thể tiêu hóa được chỗ tốt này! Hỏa Thần Lô đáp lại nói.

Ma nữ nó nói là Hoặc Thiên, mà tiểu mao xà chính là Lam Long nữ hoàng, bởi vì huyết mạch của nàng quá yếu, cho nên nó miễn cưỡng kêu một tiếng tiểu mao xà là đã rất nể tình rồi.

Chu Hằng lập tức đi vào Tiên Cư, nhóm lửa lên, lấy vảy rồng và Hóa Cốt Thảo ra bỏ vào nổi, để chúng nữ thay nhau nấu.

Chỉ cần qua bảy ngày nữa, hắn có thể dùng, tu vi lập tức gia tăng một mảng lớn.

Tuyệt đối có thể tăng đề thăng cả một cảnh giới!

Đây là Hỏa Thần Lô nói, khiến Chu Hằng động tâm không thôi, về sau lại cứ liếc nhìn Lam Long nữ hoàng, có cần để nàng bỏ ra chút máu hay không? Long tộc nữ hoàng ăn của hắn, dùng của hắn, nhưng lại không cho hắn ngủ chung, xin một chút máu cũng không thành vấn đề à, dù sao cũng không cần nhiều!- Tiểu tử, ngươi đừng suy nghĩ, tiểu mao xà kia căn bản không phải Thiên long chân chính, nàng chỉ có mấy giọt Chân Long Chi Huyết, theo bổn tọa thì nhiều nhất không qua 3 giọt, lại đã bị kiếm của ngươi hút đi một giọt, nếu lại lấy một giọt nữa thì nàng sẽ thật sự biến thành tiểu mao xà đấy! Hỏa Thần Lô lại nói.

Chu Hằng gật đầu, năm đó Vũ Văn Kiếm tập hợp trên trăm Sáng Thế Đế hợp công Lam Long nữ hoàng, cuối cùng trấn áp được nàng, tuy rằng không thể nhất lao vĩnh dật (làm một mẻ, khoẻ suốt đời), nhưng vẫn để Lam Long nữ hoàng bỏ ra cái giá thậm trọng phải trả.

Lam Long nữ hoàng sở dĩ không chết, cũng là vì có sợi dây chuyền, cũng sợi dây chuyền này mà có thể khiến cho nàng tự phong giống như Thời Gian Nguyên Dịch, vượt qua 300 vạn năm, nếu không nàng đã sớm hóa thành cát bụi rồi.

Đáng tiếc, hắn không thể lừa lấy đi sợi dây chuyền kia của Lam Long nữ hoàng, mà Hoặc Thiên lại không chịu hỗ trợ, hắn không rõ sợi dây kia dùng để làm gì?

Hắn ra khỏi Tiên Cư, lặng yên quay về Liên gia.

Không lập tức trở mặt, bởi vì hắn còn chưa để lộ ra, người Liên gia ở Tam Kiếm Sơn đã bị chém chết hết rồi. Mà tại sao hắn phải làm như vậy? Trong Tiên Cư có hơn vạn Huyền Âm thể, nếu như lúc này thả các nàng rời đi, cho dù chạy xa cũng bị Liên gia bắt trở về à?

Hắn phải nhất lao vĩnh dật (làm một mẻ, khoẻ suốt đời), tiêu diệt Liên gia!

Đương nhiên, nơi này chỉ là một chi nhánh của Liên gia, nhưng hắn lại có đủ thời gian.

Hoặc Thiên quả thật cường đại, nhưng tu vi của nàng vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương, chỉ có thể khống chế tuyệt đối khu vực quanh nàng ba trượng thôi, nếu người Liên gia hiểu rõ điểm ấy, hoàn toàn có thể công kích tầm xa, tạo thành uy hiếp rất lớn với Chu Hằng.

Quan trọng nhất là đã tìm được Hóa Cốt Thảo, mà căn cứ theo tin tức của Thiên Bảo Các, Sương Linh Tuyền Thủy cũng sắp được đưa tới.

Một khi hắn tiêu hóa ưu đãi của Chân Long Chi Huyết và Mộc Tâm mang tới, cảnh giới của hắn có thể tăng vọt, trực tiếp tiến vào Nhật Diệu Đế, thậm chí Thăng Hoa Vương, khi đó hủy diệt Liên gia nho nhỏ này chỉ là nhấc tay nhấc chân mà thôi!

Chờ mười ngày, hắn hoàn toàn chờ nổi!

Lặng yên trở lại Liên gia, hắn không có chút bụi, con lừa đen, Hoặc Thiên và Ứng Mộng Phạm đều vào trong Tiên Cư, chỉ còn lại mình hắn, một ý niệm phát động, bốn nữ nhân xinh đẹp nhao nhao tỉnh lại, nhưng các nàng cũng không cảm thấy chút khác thường nào, bởi vì sắc trời đã sắp sáng rồi, một võ giả tự nhiên cảm ứng được.

Quả nhiên, một vầng mặt trời đỏ chồi lên, bình minh tới.

Các nàng hầu hạ Chu Hằng rời giường, trong quá trình này, Chu Hằng cố ý động tay động chân, tay sờ chỗ này một cái, sờ chỗ kia một cái, chọc cho 4 nữ nhân này cười lên khanh khách, lại càng không nghi ngờ gì nữa.

Không khí buổi sáng rất thoải mái, nhưng đến buổi trưa rồi, trên vùng trời Liên gia dường như ngưng kết tầng một tầng hàn băng, mỗi một đại nhân vật đều mang theo biểu tình nghiêm túc, khiến rất nhiều tộc nhân và những người bên cạnh đều câm như hến, sợ nói sai rồi một câu sẽ bị quát mắng.

Hiển nhiên, Liên gia thu được tin tức từ Tam Kiếm Sơn.

Đây là một khổng lồ đả kích, tuy rằng lực lượng trấn thủ Tam Kiếm Sơn bị toàn sát, nhưng cũng không thể khiến cho Liên gia thương gân động cốt, quan trọng là hơn một vạn Huyền Âm thể a!

Đó là số lượng mà Liên gia mất bao nhiêu năm mới tìm được? Lại hao tốn bao nhiêu tiên thạch mới bồi dưỡng các nàng tới Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh được?

Hiện tại không còn một mống toàn bộ không còn!

Mặc kệ là ai làm, nhất định phải khiến cho đối phương trả giá thật lớn, nhưng cũng phải bắt lại toàn bộ những Huyền Âm thể này!

Cao thủ Liên gia ra hết, tin tức này quá lớn, bọn họ không dám giấu giếm, chỉ có thể báo tin cho người trong tộc ở Bắc Thìn Thành, ít ngày nữa sẽ gặp có một vị Thăng Hoa Vương tự tới điều tra.

Không ai trêu chọc Liên gia mà có thể phủi mông rời đi được.

Mưa gió muốn tới, nhưng Chu Hằng lại nhàn nhã ở nhà, nói chuyện phiếm với Liên Thăng. - - - - - oOo- - - - -

Chương 695: Kẻ thù đến

Liên Thăng kinh ngạc nhìn Chu Hằng, trong lòng vô cùng khinh miệt!

Hắn có sứ mệnh trong người, phải chiêu đãi Chu Hằng thật tốt, để vị Dược sư ngũ tinh tiền đồ vô lượng này cột lên chiến xa của Liên gia. Bởi vậy, thương thế của hắn còn chưa khỏi hắn cũng phải ân cần tới thăm hỏi Chu Hằng.

Nhưng hắn không nghĩ tới là, Chu Hằng ngày hôm qua vì mất vợ mà nổi điên, hôm nay không ngờ con bà nó dường như không có việc gì, vừa cắn hạt dưa, vừa trêu đùa bốn mỹ nữ kia trước mặt hắn.

Con bà nó, đây chính là tuyệt sắc gia tộc phí vô số tâm huyết mới bồi dưỡng ra được a, chẳng những người đẹp, dáng người nóng bỏng, còn thông ca hát, chơi nhạc, thậm chí còn được huấn luyện ân ái trên giường, chính là vưu vật hiếm có đó!

Hắn cũng không có phúc hưởng thụ nữ nhân tuyệt sắc như vậy à, đó là đối tượng mà gia tộc dùng để mời chào nhân vật tuyệt đối trọng yếu, hoặc là thưởng cho tộc nhân có cống hiến trọng đại, loại như hắn còn không có phần đâu.

Nhìn Chu Hằng sờ mó lung tung, Liên Thăng chỉ cảm thấy da mặt co giật từng hồi.

Mới qua một ngày, tên này lại bị lạc trong đám nữ nhân, thật con bà nó lang tâm cẩu phế a!

- Liên Thăng huynh, thương thế khỏi chưa? Chu Hằng ra vẻ thân thiết hỏi.

Liên Thăng da mặt tái đi, đây không phải là vạch sẹo trên mặt hắn sao? Không biết vết thương là do tiểu tử ngươi đánh ra sao, bây giờ còn giả mù sa mưa quan tâm, nương, thật muốn đánh vào khuôn mặt giả đò quan tâm kia à.

Nhưng người ta ân cần thăm hỏi hắn, hơn nữa người này còn là đối tượng gia tộc phải mời chào, Liên Thăng nhất định phải chấp nhận chuyện này! Hắn da mặt co giật nói: - Đa tạ Chu huynh quan tâm, ta đã tốt hơn nhiều!

Tình hữu nghị hai người hiện tại tăng nhiều rồi, xưng hô cũng từ "Chu đại sư" biến thành "Chu huynh".

Nói xong, Liên Thăng thật muốn tát cho mình mấy cái, ăn nói khép nép với hung thủ đả thương mình, đúng là buồn bực a!

- Không sao là tốt rồi! Chu Hằng gật gật đầu. Tiếp tục tỏ ra thân thiết: - Liên Thăng huynh, ngươi làm chuyện gì xấu hay sao mà bị người ta đánh vậy? Ngày hôm qua lòng ta có chút loạn, cho nên còn chưa hỏi rõ Liên Thăng huynh. Xin Liên Thăng huynh thứ lỗi!

Thứ lỗi em gái ngươi a!

Liên Thăng nhìn chằm chằm ánh mắt của Chu Hằng, muốn phân biệt Chu Hằng đến tột cùng có phải đang đùa giỡn mình hay không. Nhưng ánh mắt của Chu Hằng trong suốt lại rất vô tội, nhìn thế nào cũng không thấy khác thường.

Tiểu tử này ngày hôm qua chắc là xúc động quá mức mà nổi điên, mất đi kia phần lớn trí nhớ!

Hắn lại không biết, phương diện này Chu Hằng học ra được từ con lừa đen, nếu hắn để người ta nhìn ra thì rất khinh thường thực lực con lừa đen rồi.

- Đánh nhau với một tiểu tử không có mắt! Liên Thăng cũng không nguyện miệng lưỡi chịu thiệt. Lúc này ấn ý đáp lễ.

- Ha ha, dám trêu Liên Thăng huynh, tiểu tử kia khẳng định bị Liên Thăng huynh đánh cho nửa chết nửa sống, mặt chắc sưng như đầu heo chứ? Chu Hằng cười nói.

Liên Thăng khóe miệng co giật, ngày hôm qua người bị đánh cho nửa chết nửa sống, mặt như đầu heo chính là hắn đó!

Tiểu tử này sao lại ghê tởm như vậy chứ? Sao câu nào cũng như đao, như kiếm, còn sát muối lên vết thương của hắn, tiếp tục như vậy nữa. Hắn sẽ nộ khí mà nội thương nặng hơn à.

- Đó, đó là tự nhiên! Liên Thăng cắn răng nói, trước mặt Chu Hằng hắn dù thế nào cũng không thể đánh mất mặt mũi. Hắn vội vàng đứng lên, nói: - Chu huynh, ta còn có chút chuyện riêng, cáo từ trước!

Hắn bỏ chạy, sợ ở lại lâu hơn sẽ bị Chu Hằng chọc cho tức chết.

Nhìn hắn chật vật mà đi, Chu Hằng không khỏi tươi cười. Liên gia không phải không hoài nghi Chu Hằng. Dù sao chuyện Tam Kiếm Sơn vừa lúc phát sinh sau khi Ứng Mộng Phạm bị bắt, như vậy cũng quá trùng hợp đi! Nhưng mà Chu Hằng chỉ được coi trọng về luyện đan trình độ của hắn, mà không phải chiến lực của hắn!

Đúng vậy, lực phá hoại của hắn có thể uy hiếp với trận pháp Nhật Diệu Đế, nhưng trận pháp là chết, người lại là sống!

Trên lịch sử vẫn chưa nghe qua có tiền lệ Nhật Diệu Vương chém ngược Nhật Diệu Đế, mà Chu Hằng lấy được thành tựu trên đan đạo lớn như vậy, làm sao có thể dốc toàn bộ cho võ đạo được chứ?

Tuy nhiên, Liên gia vẫn không phải không theo dõi Chu Hằng, có một gã Nhật Diệu Hoàng giám thị khi hắn ra ngoài viện, đối phương tự cho giấu thực rất bí ẩn. Nhưng làm sao có thể giấu được thần thức của Chu Hằng?

Thấm thoát 5 ngày nhoáng lên một cái đã quá.

Chu Hằng rất im lặng, hắn vừa đợi Chân Long Chi Huyết ninh xong, vừa im lặng chờ Sương Linh Tuyền Thủy chuyển tới, đại khái ở nơi này chờ vài ngày.

Nhưng vào lúc này, người trong tộc phụ trách điều tra Tam Kiếm Sơn của Liên người đã tới. Là cao thủ Thăng Hoa Vương!

Nhưng lại không phải một người. Mà là hai người! Chu Hằng theo người Liên gia cùng ra ngoài nghênh đón, ánh mắt không ngời ngưng trọng, hắn từng dùng Hỏa Thần Lô đốt chết quá một pháp tướng của Thăng Hoa Vương, cho nên cũng không xa lạ gì khí tức Thăng Hoa Vương.

Nhưng hắn cũng không thể xác định hai người này là Thăng Hoa Vương thật hay là pháp tướng, dù sao cảnh giới của hắn quá thấp.

- Là Quang Hải lão tổ!

- Thăng Hoa Vương 2 tướng!

- Vị còn lại là ai, ta sao một chút ấn tượng cũng không có!

- Ta cũng không biết!

- Hắn hẳn không phải là lão tổ Liên gia chúng ta!

- Nhưng mà hắn có thể sóng vai với Quang Hải lão tổ, chắc cũng là một Thăng Hoa Vương!

- Không đúng, ta dường như gặp qua người này! A, ta nhớ ra rồi, hắn không phải Thăng Hoa Vương, hắn là Nhạc Nguyên Anh, Nhật Diệu Đế 8 luân của Nhạc gia!

- Không có khả năng, Nhật Diệu Đế 8 luân sao có tư cách sánh vai với Quang Hải lão tổ?

- Đúng vậy, Nhật Diệu Đế và Thăng Hoa Vương chính là chênh lệch một đại cảnh giới à, căn bản không có tư cách đặt song song!

- Trừ phi...

- Hắn đột phá!

Các tộc nhân Liên gia đều châu đầu ghé tai, sau khi xác nhận Thăng Hoa Vương thứ hai kia, bọn họ ai cũng cúi đầu cả kinh kêu lên, lộ ra vẻ khó tin.

Thăng Hoa Vương a, đối với bọn hắn mà nói là tồn tại cao cao tại thượng, không thể với tới à.

Chu Hằng âm thầm gật đầu, đúng là một tôn Thăng Hoa Vương vừa mới đột phá, hơi thở kia tuy rằng cường đại, lại cực không ổn định, đây là chứng cứ rõ ràng! Chỉ là Nhạc gia... Nhạc Tiển Vân của Nhạc gia kia...

Trên đời này không có chuyện trùng hợp như vậy à, Nhạc Tiển Vân bị hắn giết, mà Nhạc Nguyên Anh vừa vặn chạy tới Liên gia để làm khách, nghe khẩu khí của tộc nhân Liên gia, hiển nhiên Liên gia với Nhạc gia không có giao tình gì.

Như vậy, đối phương căn bản là vì mình mà tới! Người Nhạc gia bị hắn giết, Nhạc gia đại lão đã chạy tới báo thù, hết thảy đều hợp lý.

Chỉ là đúng là không khéo, Nhạc gia không phải chỉ có Nhật Diệu Đế sao. Sao đột nhiên chạy ra một tôn Thăng Hoa Vương? Với thực lực của Chu Hằng bây giờ, chống lại Nhật Diệu Đế, hắn dựa vào Tấn Vân Lưu Quang Bộ đủ để tự bảo vệ mình, thậm chí còn có thể thừa dịp đối phương sơ sẩy mà dùng tiểu phù văn công kích xé mở phòng ngự đối phương, lại dùng hắc kiếm, một kiếm trí mạng!

Nhưng Thăng Hoa Vương... Chu Hằng dù có tự tin hơn nữa cũng không cảm thấy hắn có phần thắng!

Chân Long Chi Huyết, Sương Linh Tuyền Thủy. Một cái chưa xong, một cái chưa tới, nếu không cảnh giới của hắn tăng vọt, tuyệt đối không sợ một Thăng Hoa Vương vừa mới đột phá!

Hiện tại tốt rồi, vậy đành mượn tay Liên gia chặn giùm hắn vậy.

- Ra mắt Quang Hải lão tổ! Trước cửa, người Liên gia quỳ đầy đất, chỉ có Chu Hằng còn lỗi lạc đứng. Đừng nói hắn ngông nghênh bất khuất, chỉ riêng thân phận một gã Dược sư ngũ tinh đủ để hắn có tư cách nói chuyện ngang hàng với một gã Thăng Hoa Vương đấy.

Liên Quang Hải dùng mũi hừ một tiếng, nói: - Đều đứng lên đi! Hắn rất tức giận, Tam Kiếm Sơn không ngờ xảy ra chuyện, một khi tin tức lộ ra ngoài, sẽ mang tới cho gia tộc bao nhiêu phiền toái?

Hơn nữa. Trên đường hắn còn gặp một tên tân tấn Thăng Hoa Vương, dường như cũng có tư oán với đối tượng mời chào!

Đây là chuyện gì đây, lại muốn mời chào kẻ thù của một Thăng Hoa Vương, đây không phải là mang gia tộc nhảy vào hố lửa sao? Tuy rằng Liên gia có nội tình Thăng Hoa Hoàng, nhưng mà nội tình nói động là có thể động sao?

Thăng Hoa Vương... Là một phiền toái không nhỏ! May mà được hắn khuyên giải, mới đáp ứng giải quyết hòa bình việc này.

- Liên Hứa, gần đây các ngươi chiêu mộ người phải không? Liên Quang Hải phải nhanh cấp công đạo cho Nhạc Nguyên Anh. Tiễn đi cái phiền toái này, sau đó tiếp tục toàn lực giải quyết phiền toái của Liên gia mình.

- Không sai, chính là vị này, Chu Hằng Chu đại sư! Liên Hứa chính là đại trưởng lão Liên gia nơi này, là Nhật Diệu Đế 7 luân, hắn đã ngừng lại ở cảnh giới này hơn 3 vạn năm, đoán rằng không có kỳ ngộ đặc thù, cả đời hắn cũng chỉ như thế.

Chu đại sư?

Liên Quang Hải lập tức lộ ra vẻ khinh thường, tuy rằng tu vi võ giả đạt tới cảnh giới nhất định, đã không thể xem tuổi từ vẻ bề ngoài, nhưng mà khí huyết tràn đầy lại có thể nói rõ rất nhiều vấn đề. Người gọi là đại sư này nhiều nhất không vượt qua 500 tuổi!

Cho dù là 500 tuổi, thì có thể lấy được thành tựu gì? Theo kịp người khác cố gắng mấy vạn năm sao?

- Là ngươi... Lúc này, Nhạc Nguyên Anh đã để mắt tới Chu Hằng, trong ánh mắt đằng đằng sát khí, hung quang bắn ra bốn phía.

Vài ngày trước hắn đó đột nhiên nhận được tin tức. Con tư sinh của hắn bị người ta làm thịt! Sau khi vô cùng thương tâm, hắn cực độ giận dữ, hắn muốn người giết con mình nợ máu phải trả bằng máu!

Sau khi hỏi rõ hình dáng hung thủ, hắn sử dụng cấm kỹ, lấy máu huyết Nhạc Tiển Vân làm môi, suy đoán ra hành tung của Chu Hằng, cũng một đường đuổi tới đây.

Mới vào thành, hắn liền nghe được tin tức Chu Hằng là tân tấn Dược sư ngũ tinh, lập tức nhập hình tượng vị Dược sư này với kẻ sát hại con mình. Dược sư ngũ tinh thì thế nào, giết con hắn thì phải trả cái giá phải trả.

Nếu như hắn còn chưa đột phá, Nhạc Nguyên Anh khẳng định không dám trực tiếp chạy tới trả thù. Bởi vì giao hảo với một vị Dược sư ngũ tinh, còn có lượng lớn Nhật Diệu Đế sẽ vì Chu Hằng mà bán mạng, nhưng mà hiện tại hắn đã tiến vào Thăng Hoa Vương, còn có Nhật Diệu Đế nào dám đứng ra?

Đứng ra thì thế nào, hắn giơ tay lên là có thể hủy diệt!

- Tốt lắm, tốt lắm! Nhạc Nguyên Anh nhìn chằm chằm Chu Hằng, trong lòng lại có chút khó hiểu, bởi vì thiếu niên này rõ ràng chỉ là Nhật Diệu Vương, sao lại có thể tiêu diệt được Nhật Diệu Hoàng chứ?

Theo như người xem chiến đấu lúc đó nói, bên cạnh Chu Hằng còn có rất nhiều nữ nhân, rất có khả năng trong số các nàng có một vị Nhật Diệu Hoàng bậc cao, thậm chí Nhật Diệu Đế, lúc này mới dám trêu chọc Nhạc gia!

Nhưng những người này tuyệt đối không nghĩ tới, không lâu trước hắn chiếm được đại cơ duyên, một lần hành động liền đột phá Thăng Hoa Vương!

Trước làm thịt tiểu tử này, sau mới đi tìm những nữ nhân kia!

- Dám giết cháu yêu của lão phu, không bầm thây ngươi thành vạn đoạn, lão phu sao có thể xả giận trong lòng. Nhạc Nguyên Anh cắn răng nói, trong giọng nói tràn đầy oán độc.

Sinh con trai không dễ dàng a!

- Đi tìm chết đi! Hắn một chưởng chụp ra, phải đánh chết Chu Hằng, dù sao chỉ cần lật xem một hạ Chu Hằng thức hải liền có thể biết được ngày đó việc chi tiết. Thình thịch! Một tiếng trọng vang, một chưởng này của Nhạc Nguyên Anh lại bị người cản lại, không là người khác, đúng là Liên Quang Hải! Con bà nó, lão gia hỏa này đầu óc có vấn đề sao, sao lại ra tay với mình? - - - - - oOo- - - - -

Chương 696: Ba ngày uy hiếp !!

Nhạc Nguyên Anh quả thật không hiểu.

Hắn gặp được Liên Quang Hải ở trên đường, bởi vì hai người đều hướng về phía Liên gia,...song song một đoạn đường sau, bọn họ tự nhiên không tránh được dò hỏi nhau một phen, biết được tình huống đại khái, Liên Quang Hải vỗ ngực cam đoan, hắn tất nhiên sẽ giao hung thủ ra.

Không nghĩ tới, lời nói này còn văng vẳng bên tai, Liên Quang Hải lại ngang nhiên vi ước, thật sự quá vô sỉ!

Hắn vừa mới tiến vào Thăng Hoa Vương, đối phương lại là Thăng Hoa Vương 2 tướng nhãn hiệu lâu đời, lực lượng mạnh hơn hắn rất nhiều, một kích vừa rồi chấn hắn có chút khí huyết sôi trào, nhưng càng sôi trào lại là sự phẫn nộ của hắn.

- Liên Quang Hải, ngươi có ý gì? Hắn nén giận.

- Nhạc huynh, xin cấp lão phu mặt mũi! Liên Quang Hải cũng có chút xấu hổ, hắn vừa mới mới nghe Liên Hứa bẩm báo, Chu Hằng dĩ nhiên là Dược sư ngũ tinh!

Dược sư ngũ tinh a!

Phóng tới toàn bộ Tiên giới, Dược sư ngũ tinh không quá mức nổi bật, nhưng tính với niên kỉ Chu Hằng, cái này khó lường!

Trước đó, tuổi Chu Hằng là một trong những nguyên nhân Liên Quang Hải khinh thường, nhưng bây giờ lại thành nguyên nhân hắn khiếp sợ!

Nhân tài a!

Không, đây không phải là nhân tài, con bà nó là thiên tài!

Nhất định phải chiêu mộ được!

Dược sư ngũ tinh cộng thêm niên kỉ Chu Hằng, khiến Liên Quang Hải quyết định trong nháy mắt, nhất định phải bảo hộ Chu Hằng, không tiếc bất cứ giá nào!

- Nhạc huynh, vị tiểu huynh đệ này là Dược sư Liên gia ta vừa mới mời, còn xin Nhạc huynh cấp lão phu một cái mặt mũi! Lão phu đối với chuyện lệnh... lệnh tôn tao ngộ thật đáng tiếc, nhưng đây cũng là một cái hiểu lầm, Liên gia nguyện ý thay bồi thường! Liên Quang Hải áy náy nói, nhưng ý tứ xuyên thấu qua giọng điệu lại thập phần kiên quyết.

Đây là tự nhiên, hắn là Thăng Hoa Vương 2 tướng. Nhạc Nguyên Anh mới vừa đột phá mà thôi. Nói đến bối cảnh song phương, hai người lại không ở cùng 1 đẳng cấp, Liên gia có Thăng Hoa Hoàng tọa trấn, mà Nhạc gia? Chỉ có mỗi vị này vừa mới đột phá Thăng Hoa Vương thôi.

Liên Quang Hải khách khí đối với Nhạc Nguyên Anh như vậy, chủ yếu là hắn sốt ruột nếu muốn giải quyết thân thể Huyền Âm.

Nhạc Nguyên Anh lại sắp bị tức chết!

Phía trước còn đáp ứng rõ ràng, nhưng quay người lại liền quên toàn bộ, có qua sông đoạn cầu như vậy sao? Nghĩ Nhạc Nguyên Anh hắn là ai?

Muốn nói Nhạc Nguyên Anh mặc dù mới vừa đột phá Thăng Hoa Vương, nhưng trước hắn luôn luôn ở Bắc Ngọ Thành, Nhật Diệu Đế 8 luân tuyệt đối là nhân vật vô cùng cường thế. Ai dám không cung kính hắn?

Cỗ ngạo khí cũng theo hắn đột phá càng thêm không ai bì nổi, hắn không sợ đối phương nhiều hơn chính mình 1 đạo pháp tướng.

Cái kia chỉ đại biểu lực lượng song phương có chút chênh lệch, nhưng chiến lực cũng không quyết định bởi lực lượng!

- Liên Quang Hải, nếu lão phu cự tuyệt? Nhạc Nguyên Anh lạnh lùng.

- Lão phu không thích nhất nghe nhất là người khác cự tuyệt, cho nên Nhạc huynh vẫn nghĩ lại đi! Sắc mặt của Liên Quang Hải cũng trầm xuống, làm một Thăng Hoa Vương nhãn hiệu lâu đời. Hắn thật không coi trọng Nhạc Nguyên Anh .

- Ha ha, chó má! Nhạc Nguyên Anh cất tiếng cười to, biểu tình đột nhiên lạnh lùng, mạnh ra tay.

Thăng Hoa Vương chính là Thăng Hoa Vương, nơi này không có gì trận pháp áp chế lực lượng, hắn vừa ra tay liền cuốn lên lực lượng kinh khủng, dường như một đầu hung thú hình người. Tản phát ra khí tức đánh rách thiên địa tả tơi.

Nơi này chỉ là Bắc Ngọ Thành, trên lý thuyết chỉ là thiết lập vì cấp Nhật Diệu Đế, tuy rằng đại lục chắc chắn, nhưng sao có thể chống lại một vị Thăng Hoa Vương toàn lực ra tay, thịch thình thịch thình thịch, từng cái khe xuất hiện, giống như hàng vạn hàng ngàn tơ nhện lan tràn.

Trận pháp Nhật Diệu Đế ở trước mặt lực lượng Thăng Hoa Vương hoàn toàn là giấy , thình thịch thình thịch thình thịch, Liên gia dường như đang trải qua một trận động đất.

- Chết tiệt! Liên Quang Hải ngưng trọng, Thăng Hoa Vương 1 tướng lại dám diễu võ dương oai ở trước mặt hắn? Hắn lập tức ra tay, trấn về Nhạc Nguyên Anh.

Hai đại Thăng Hoa Vương đại chiến, dư ba mỗi một đạo lực lượng đều là siêu cấp Nhật Diệu Đế, kình phong lan qua ốc xá Liên gia làm ốc xá ngã xuống liên tục.

Chó cắn chó, cắn thật tốt!

Chu Hằng mừng rỡ trong lòng, hai phe này bất kể ai thắng ai thua, ai chết ai sống cũng không quan chuyện của hắn, hắn chỉ cần xem náo nhiệt là được rồi.
Đáng tiếc a, không thể phất cờ hò reo, không được hoàn mỹ!

- Chu huynh, nơi này hung hiểm, hay là cùng ta về nhà trước Liên Thăng nói, nhưng nhìn ốc xá ngã xuống liên miên, hắn không khỏi hơi ngừng, có thể nói thành lũy ở trước mặt Thăng Hoa Vương căn bản giống như đất đá, đâu còn có thể tạo được tác dụng chắn gió che mưa?

- Liên Thăng huynh, nén bi thương! Chu Hằng ra vẻ bi phẫn.

Nén em gái ngươi a, còn không phải bởi vì tiểu tử ngươi!

Liên Thăng trong lòng giận dữ, tiểu tử này vô duyên vô cớ đánh chính mình một trận, hiện tại lại làm hại gia tộc cơ nghiệp bị hủy, con bà nó thật sự là tai tinh a! Nhưng lão tổ gia tộc vì mời chào cái Dược sư ngũ tinh này mà làm căng cùng Thăng Hoa Vương, hắn sao có thể đắc tội Chu Hằng?

- Không sao, cũ không đi, mới không đến! Hắn phùng má giả làm người mập.

Oanh!

Một mảnh kiến trúc ngã xuống, đến tận đây, Liên gia đã có một nửa địa phương hoàn toàn hóa thành phế tích .

Chu Hằng đồng tình nhìn Liên Thăng một cái, không nói gì.

- Liên gia ta chịu đựng nổi! Liên Thăng nắm tay nói.

Oanh, lại một mảnh kiến trúc ngã xuống.

Da mặt Liên Thăng co rúm, trong ánh mắt đều chảy ra lệ.

Liên gia cũng không chỉ có mấy gian phòng ở đơn giản như vậy, mà là một loại tượng trưng, tượng trưng cho quyền thế, uy nghiêm vô thượng, hiện tại Liên gia bị nghiền nát, chẳng phải bị toàn thành nhạo báng?

Mà hết thảy đều bởi vì tên đồng tình bên cạnh!

Đồng tình em gái ngươi a, ngươi chính là đầu sỏ gây nên!

Oanh! Oanh! Oanh!

Rốt cục, da mặt Liên Thăng không co rúm , bởi vì toàn bộ Liên gia đã bị san thành bình địa .

- Liên Quang Hải, hôm nay tới đây thôi, bất quá ta khuyên Liên gia ngươi vẫn không đếm xỉa đến là tốt nhất, nếu không... Hắc hắc! Chiến đấu dừng, Nhạc Nguyên Anh đạp không mà đứng, mang cười lạnh trên mặt.

Hắn được đại kỳ ngộ, tuy rằng kém đối phương thiếu một đạo pháp tướng, nhưng chiến lực không kém chút nào! Ánh mắt Liên Quang Hải âm trầm, hắn cũng không nghĩ tới chiến lực Nhạc Nguyên Anh mạnh như vậy, tái chiến tiếp cũng không có ý nghĩa gì. Hắn căn bản không áp chế nổi đối phương! Tuy nhiên, hắn cũng không sợ đối phương bí quá hoá liều, bởi vì Nhạc Nguyên Anh cũng không phải người cô đơn, càng cố kỵ Liên gia hắn có Thăng Hoa Hoàng trấn giữ!

- Cho ngươi 3 ngày, ba ngày sau lão phu lại đến. Ngươi tốt nhất giao người ra đây, nếu không lão phu cho Liên gia các ngươi chôn cùng hắn! Nhạc Nguyên Anh chỉ Chu Hằng.

- Ngươi điên rồi! Liên Quang Hải không sợ Nhạc Nguyên Anh, nhưng cũng không có nghĩa là mọi người Liên gia đều có thể không sợ một vị Thăng Hoa Vương uy hiếp! Hắn vạn lần không ngờ Nhạc Nguyên Anh điên cuồng như thế, lại dám lấy tộc nhân Liên gia tiến hành uy hiếp!

Chẳng lẽ hắn không biết mình cũng có tộc nhân sao?

- Ha ha, điên thì đã có sao, đứa cháu yêu lão phu... đã chết. Nhất định phải có người trả giá! Nhạc Nguyên Anh cười ác độc, thân hình bay lên không, hắn là Thăng Hoa Vương, trọng lực nơi này với hắn mà nói gần như không tồn tại, trong nháy mắt biến mất đi xa.

Liên Quang Hải không nhúc nhích, hai đấm lại bóp gắt gao. Đối phương rõ ràng muốn liều mạng cá chết lưới rách, đã không để sinh tử tộc nhân Nhạc gia ở trong lòng! Đối phương có thể điên, hắn cũng không dám bồi tiếp!

Chỉ có 3 ngày, dù hắn phát ra tin tức tiếp viện người trong ộc, cao thủ trong tộc cũng không có khả năng đuổi tới ở trong vòng 3 ngày, ít nhất phải bốn tới năm ngày!

Một cái Thăng Hoa Vương nổi điên phải ứng phó như thế nào? Thật chẳng lẽ phải giao ra Chu Hằng? Hoặc là mạo hiểm toàn bộ tánh mạng tộc nhân chi nhánh đánh bừa với đối phương?

Dù Liên Quang Hải trải qua rất nhiều sóng to gió lớn, nhưng giờ khắc này vẫn lâm vào do dự.

- Quang Hải lão tổ, có phải liên lạc một chút cùng người trong tộc hay không? Liên Hứa lại gần thấp giọng nói.

- Các ngươi trước tìm một chỗ bố trí! Liên Quang Hải nháy mắt ra dấu Liên Hứa, ngắm vào Chu Hằng, ý tứ là nhất định phải để ý kỹ người này.

- Liên Hứa hiểu được! .

Liên Quang Hải lập tức chạy qua một bên, lấy ra Truyền tấn thạch tiến hành liên hệ với người trong tộc. Tin tức truyền đi, người trong tộc cũng tạo thành hai phái, 1 phái thái độ cường ngạnh. Một cái vừa mới đột phá Thăng Hoa Vương cũng dám khiêu chiến cùng Liên gia bọn họ? Một phái khác lại tương đối bảo thủ, dù sao Chu Hằng vẫn chỉ là Dược sư ngũ tinh, vì một Dược sư ngũ tinh lấy tánh mạng tất cả tộc nhân chi nhánh đi mạo hiểm cực kỳ không khôn ngoan!

Đương nhiên, bọn họ đều hết sức thống hận đối với Nhạc Nguyên Anh, nghĩ Liên gia dễ khi dễ sao?

Đợi ba ngày sau, nhất định phải chém cái tên ngu ngốc có mắt không tròng!

Nhưng trước khi Liên gia phái ra Thăng Hoa Hoàng, Nhạc Nguyên Anh lại là một cái uy hiếp lớn!

Làm sao bây giờ, giao Chu Hằng ra hay không?

Người trong tộc cũng không có định luận, tuy nhiên dù sao còn có 3 ngày, mọi người chậm rãi thương lượng, tóm lại mặc kệ kết quả cuối cùng như thế nào, nhất định phải để ý kỹ Chu Hằng, hết thảy đều bởi vì hắn mà ra !

Chu Hằng nằm ở trong nhà trọ, nhìn từng phiến từng phiến lá rụng tung bay, cuối cùng rơi đến trong ao, suy nghĩ lại tất cả Huyết Hà Thiên Kinh, nhàn rỗi quá mức, hắn đã rút ra toàn bộ trăm cái phù văn lưu.

Nhưng rút ra là một chuyện, phải tổ hợp lại lại là một chuyện khác.

Cực hạn hắn bây giờ chính là 99 khối mảnh vỡ phù văn, không thể đạt tới trạng thái đầy đủ, như vậy rút ra một cái phù văn lưu cùng 100 phù văn lưu ở chiến lực cũng không bất đồng, dù sao không thể gia tăng uy lực.

Tuy nhiên, chỉ cần một ngày kia hắn có thể thừa chịu được lực phản chấn hơn 300 cái mảnh vỡ phù văn, như vậy, trong nháy mắt hắn cộng minh 100 tổ hợp phù văn nhỏ, phát huy ra uy lực Huyết Hà Thiên Kinh chân chính!

Cho nên hắn nhất định phải mau chóng tăng tu vi lên, về sau giải cứu Vạn Cổ Đại Đế ra từ Tuyệt Tiên Thành, nháo một trận lớn hơn nữa!

Tất nhiên thập phần thú vị!

Hắn tuy rằng nhìn như vô cùng bình tĩnh, nhưng đối với tình thế trước mắt cũng biết rõ ràng, Liên gia vô cùng có khả năng giao hắn ra dưới áp lực! Dù sao, hắn chưa từng tỏ thái độ muốn gia nhập Liên gia.

Đúng lúc này, có tiếng gõ ngoài cửa, hắn đi tới mở cửa vừa thấy, lại là Thiên Bảo Các trưởng lão Liễu Thất Biến.

- Chu thiếu, tin tức tốt, Sương Linh Tuyền Thủy ngươi muốn tìm đã đưa đến!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 697: Tu vi tăng cao!!!

Chu Hằng vui mừng quá đỗi, lập tức trả tiền 2 vạn tiên thạch thượng phẩm, vội vàng mời Liễu Thất Biến đi. Khiến trưởng lão Thiên Bảo Các buồn bực, chính mình chẳng lẽ giống như quỷ sao mà mời đi vội như vậy?

Hắn hiểu lầm, hiện tại Chu Hằng vội vã muốn hợp đan Mộc Tâm cùng Sương Linh Tuyền Thủy!

Đưa Liễu Thất Biến đi, Chu Hằng lập tức lấy ra Hỏa Thần Lô ngoài, nói: - Bếp lò, bây giờ nhìn ngươi! .

- Ai, toàn bắt bổn tọa luyện chế loại đan dược cấp thấp này, chỉ số thông minh bổn tọa cũng bị ngươi kéo xuống! Hỏa Thần Lô thở dài

- Không có biện pháp, ai bảo bây giờ bổn tọa hỗn cùng cái tiểu tử ngu xuẩn này! .

- It nói nhảm, mau luyện đan! Chu Hằng đá một cước ra ngoài, Hỏa Thần Lô lập tức kêu, ngoan ngoãn mở nắp lò, bắt đầu luyện đan .

Hỏa Thần Lô ở tiêu chuẩn luyện đan thật sự siêu nhất lưu, ngắn ngủi năm phút đồng hồ sau, nó đã luyện chế ra đan - cũng chỉ có một viên, toàn thân xanh biếc, tản ra mùi thơm ngát.

Thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, mang theo Hỏa Thần Lô cùng đan dược đi vào Tiên Cư, trong vòng 3 ngày hắn phải tận khả năng tăng tu vi của mình lên, nắm giữ vận mệnh ở trong tay của mình.

Tuy rằng hắn còn có hai lá vương bài Hoặc Thiên, Lam Long nữ hoàng, nhưng làm một nam nhân có lòng tự trọng cực mạnh, hắn không muốn gặp nguy hiểm phải đi tìm người khác hỗ trợ, hơn nữa còn là nữ nhân của mình.

- Chu Hằng, đã hoàn toàn hòa tan Chân Long Chi Huyết! Hồ Mị đã chạy tới nói, thanh âm ép tới rất thấp, bởi vì Chân Long Chi Huyết là đến từ Lam Long nữ hoàng, nếu để cho vị nữ hoàng này nghe được, có thể sẽ phẫn nộ.

Chu Hằng mừng rỡ, hắn biết Chân Long Chi Huyết hòa tan mất một hai ngày, không nghĩ tới trùng hợp như vậy.

Nếu Hỏa Thần Lô nói không sai, như vậy lần này hắn ít nhất có thể đột phá đến Nhật Diệu Đế. Hơn nữa còn đánh xuyên hàng rào Nhật Diệu Đế!

Thời gian không đợi người, lập tức bắt đầu!

Hắn và chúng nữ nói một tiếng sau, bắt đầu tìm kiếm đột phá.

Chúng nữ không hề ganh tỵ đối với chuyện này, thứ nhất các nàng đều nguyện ý nhìn thấy Chu Hằng cường đại, thứ hai hiện tại thể chất các nàng đặc thù. Không cần ăn thiên tài địa bảo gì tốc độ tu luyện cũng vô cùng kinh khủng.

Đối với chuyện này đỏ mắt cũng chỉ có con lừa đen , kết quả bị Hoặc Thiên trừng mắt một cái sau, ngoan ngoãn chạy một bên mà đi.

Chu Hằng đi tới một gian tĩnh thất, trước lấy ra chất lỏng Chân Long Chi Huyết hòa tan, sau khi dung hợp Hóa Cốt Thảo đã không còn màu đỏ, mà có điểm màu xanh.

- Bếp lò, ngươi xác định đồ chơi này có thể uống? Hắn có chút lo sợ.

- Chỉ sợ cũng chỉ có biến thái như ngươi mới có thể uống! Hỏa Thần Lô ngẫm nghĩ một lát rồi nói - Khí lực của ngươi cộng thêm năng lực trị liệu, cộng thêm hắc kiếm thần bí, bên trong Nhật Diệu Cảnh cũng chỉ có ngươi mới có thể tiêu hóa phần ưu đãi này! .

Chu Hằng cắn răng một cái, hiện tại tình thế gấp gáp. Hắn cũng không có thời gian lãng phí, uống vào!

Hắn ùng ục một ngụm, uống vào cả bát nước thuốc.

Lập tức, một luồng lửa nóng phun thẳng lên từ dạ dày, lan ra hết các kỳ kinh bát mạch!

Không, đây không phải là ảo giác, mà là thật!

Chu Hằng kinh hãi. Đây tột cùng là uy lực Chân Long Chi Huyết hay là tính phá hư của Hóa Cốt Thảo đã không cần so đo, hắn vội vàng vận chuyển phù văn trị liệu, 76 đạo mảnh vỡ phù văn lưu động ở trong người, nhanh chóng khép lại nội thương của hắn.

Một cái phá hư, một cái trị liệu, hắc kiếm hơi hơi chấn động, tản ra khí tức không hiểu, trấn áp uy áp trong máu rồng.

Bây giờ Chu Hằng căn bản không chiếm được một tia ưu đãi, hắn đang không ngừng cứu hoả, bị thương rồi đi trị liệu. Ngay từ đầu hắn còn có thể chiếu cố, nhưng theo dược lực khuếch tán. Cả người hắn đều giống ngâm vào trong dịch ăn mòn, da thịt cũng bắt đầu thối rữa!

Bếp lò thối, điểm ấy nó cũng không nói a!

Chu Hằng ngay cả thời gian mắng chửi người cũng không có, liều mạng vận chuyển phù văn trị liệu. Hiện tại hắn muốn chiếu cố toàn thân đã là chuyện không thể nào, chỉ có thể tận lực bảo vệ nội tạng trọng yếu.

Dù sao Thần chích bất diệt, tinh huyết không mất, hết thảy đều có thể sống lại trong nháy mắt.

Nếu chúng nữ ở đây, khẳng định đều khóc lên, bởi vì bộ dáng Chu Hằng bây giờ thảm vô cùng, tay chân đã chỉ còn lại có 4 đoạn xương cốt sáng vàng chói mắt, trên thân, gương mặt cũng đồng dạng máu thịt bầy nhầy, xương cốt ẩn hiện!

Quả thật chỉ có Chu Hằng tiêu thụ được, bất kể là chúng nữ hay là con lừa đen, cho dù có Hóa Cốt Thảo trung hòa sát khí Chân Long Chi Huyết đêu vô dung, lực phá hoại quá lớn! Hơn nữa, bọn họ căn bản không áp chế nổi uy áp cấp bậc Sáng Thế Đế, chỉ cần mảy may có thể đánh chết bọn họ!

Nhưng cho dù là như thế, những nơi Chu Hằng có thể chiếu cố vẫn bị nén ép từng bước, máu thịt vẫn xói mòn như cũ, cuối cùng, hắn chỉ còn lại có một bộ thần cốt màu vàng.

Thần chích giấu ở trong đầu lâu, tinh huyết hắn ẩn chứa ở tại trong xương cốt, bộ dáng thảm, tổn thất có, nhưng tuyệt không hề động căn bản.

Mà đến lúc này, uy lực Chân Long Chi Huyết rốt cục phát huy ra.

Một luồng hơi ấm lưu chuyển, máu thịt Chu Hằng sống lại, sinh cơ bừng bừng.

Chỉ là một ý niệm trong đầu, hắn liền khôi phục như lúc ban đầu - không đúng, hắn tốt thì tốt, nhưng cái đầu lại biến nhỏ!

Ta sát!
Chu Hằng thấy rõ Thần chích, không khỏi thầm mắng một tiếng, Chân Long Chi Huyết quá cường đại, thuận tiện đem cũng rèn luyện xương của hắn một chút, kết quả cốt chất ngạnh sinh tăng lên một cấp bậc, phá vỡ mà vào Nhật Diệu Hoàng!

Cũng không bỏ thêm vào kim loại mới, chỉ có thể nén ép thần cốt đến đột phá chất, điều này sẽ đưa đến thân thể hắn tiếp tục thu nhỏ, hiện tại trở thành đứa bé 7, 8 tuổi!

Không có mặt mũi thấy người a!

Chu Hằng nhếch khóe miệng, thầm nghĩ nhất định phải mau chóng mua chút kim loại bậc cao từ Thiên Bảo Các, cái dạng này trừ bỏ giả ngu non nớt ra không hề tác dụng khác a.

Oanh!

Nhưng một cái ý niệm còn không hết, lực lượng Chân Long Chi Huyết dồi dào trào lên ở trong người, nhanh chóng tăng lên linh lực tích lũy của hắn.

17 vầng mặt trời đỏ! 18 vầng mặt trời đỏ! 19 vầng mặt trời đỏ!

Một vầng mặt trời đỏ nở rộ ở phía sau Chu Hằng, một hơi thẳng 21 luân!

Khả năng là cực hạn Tiên giới, bởi vì Chu Hằng đã bốn lần đạt tới giá trị này, nhưng hắn không cảm giác có thể đột phá cực hạn này.

Từng luồng hiểu ra bốc lên ở trong lòng, Chu Hằng tập luyện Lăng Thiên Cửu Thức, tu luyện Huyết Hà Thiên Kinh, hắn ở lĩnh ngộ đại đạo cũng không khiếm khuyết, tu vi linh lực cũng đủ, hắn cho mình áp lực. Lấy ra pháp khí mảnh vỡ Sáng Thế Cảnh áp bức ra tiềm lực, thực hiện đột phá với thời gian ngắn nhất.

Khối Bảo khí mảnh vỡ này rời khỏi Ngự Long Điện xong, mất đi cấm chế áp chế, bản thân lại chỉ là một góc Tiên khí của Sáng Thế Cảnh, cũng không khắc ra trận pháp. Khí tức tối cao đang trôi qua theo thời gian, hẳn chống đỡ không mất bao nhiêu thời gian sẽ hóa thành bình thường - chỉ có thể xem như tài liệu cao cấp.

Cho nên, thừa dịp còn có thể dùng, tận lực dùng!

Nửa ngày sau, thân thể hắn chấn động, xương cốt toàn thân bùm bùm rung động, thần quang diệu bắn.

Đột phá!

Ong ong ông, 9 vầng mặt trời tím hiện lên ở phía sau hắn, hắn vừa đột phá chính là Nhật Diệu Hoàng 9 luân!

Nhưng còn không có chấm dứt!

Lam Long nữ hoàng cũng có thể có thể chỉ có ba giọt Chân Long Chi Huyết, uy lực há đơn giản như vậy, tiếp tục tăng lên tu vi linh lực Chu Hằng.

10 luân, 11 luân!

Đánh xuyên hàng rào cảnh giới !

Căn bản không dừng được a. Còn đang gia tăng vầng mặt trời!

16, 17, 18, 19!

Thẳng đến đẩy mạnh 19 vầng mặt trời tím , uy lực Chân Long Chi Huyết mới kết thúc. Quả nhiên, tăng lên một cái cảnh giới còn nhiều hơn một chút!
- Tiểu tử, chúc mừng ngươi a, ở trên con đường tu luyện dài dòng thêm được 1 đoạn! Hỏa Thần Lô hé răng.

- Ta sao cảm giác ngươi đang đả kích ta! .

- Sai, đây là cố gắng! .

- Mặc kệ ngươi! .

Chu Hằng lấy ra Mộc Tâm luyện thành đan dược.

Ăn!

Hắn nuốt vào viên đan dược kia, âm thầm cầu nguyện viên đan dược kia chớ bá đạo như Chân Long Chi Huyết, càng chớ thu nhỏ lại thân thể hắn, hiện tại hắn đang rầu rỉ về sau thời điểm hoan hảo cùng chúng nữ nên dùng cái tư thế gì.

May mà, đan dược sở dĩ là đan dược, cũng bởi vì bị luyện chế, dược tính dịu rất nhiều. Nhưng đây chính là cỏ cây tinh hoa Sáng Thế Đế lưu lại, cái gọi là dược lực dịu ngoan cũng tương đối mà nói .

Đối với Chu Hằng mà nói. Dược lực này vẫn vô cùng cuồng bạo như cũ!

Bốp! Bốp! Ba!

Hắn khép lại thân thể không bao lâu lại tiêu máu, toàn thân da tróc thịt bong, vô cùng thê thảm.

Nhưng chung quy không bá đạo như Chân Long Chi Huyết, với phù văn trị liệu ngay từ đầu, dược hiệu cũng đã phát huy ra. Tăng lên linh lực Chu Hằng tích lũy.

20 vầng mặt trời tím! 21 vầng mặt trời tím!

Lại đến cực hạn!

Bảo khí mảnh vỡ, đáng giá!

Chu Hằng lại lấy ra khối Bảo khí mảnh vỡ, chế tạo áp lực cho mình, đột phá với thời gian ngắn nhất.

Vẻn vẹn chỉ chỉ nửa ngày!

Ông!

Chu Hằng mở mắt, Tử Diễm Thiên Long vũ động, 9 vầng mặt trời chiếu sáng ở phía sau hắn!

Nhật Diệu Đế 9 luân!

Sức thuốc vẫn chưa hoàn toàn hết tác dụng, vẫn như cũ lưu chuyển ở trong cơ thể Chu Hằng, tiếp tục gia tăng tích lũy linh lực cho hắn.

10 luân!

Ngắn ngủi bị kiềm hãm sau, 11 vầng mặt trời cũng nhảy đi ra!

Tuy nhiên, sau Nhật Diệu Đế là Thăng Hoa Vương, 11 vầng mặt trời trắng vẫn không cách nào đánh xuyên hàng rào cảnh giới!

Chu Hằng yên lặng nhớ lại cảnh tượng hai tôn Thăng Hoa Vương chiến đấu phía trước, biết trước mắt mình còn không thể cứng rắn đọ lực lượng cùng Thăng Hoa Vương, nhưng thứ nhất thực lực của hắn tăng lên còn chưa kết thúc, thứ hai võ giả giao chiến, lực lượng cũng không phải toàn bộ!

Cho dù hắn hiện tại giao thủ Thăng Hoa Vương cũng chưa chắc thất bại.

12 luân, 13 luân, 14 luân... 20 luân!

Đã xong!

Như thế nào không thể kiên trì một chút nữa, trực tiếp trợ giúp hắn tiến vào Thăng Hoa Vương?

Chỉ cần hắn tiến vào Thăng Hoa Vương, như vậy Thăng Hoa Vương bình thường không là gì đối với hắn, Thăng Hoa Hoàng đến cũng có thể trấn áp!

Lần này tiến bộ của hắn đã lớn đến thái quá, trực tiếp tăng hai cái cảnh giới, lại cách Thăng Hoa Vương chỉ kém mảy may, nếu còn không biết chừng, hắn thật sự quá tham!

Tính toán thời gian, mới chỉ hai ngày trôi qua, hắn không vội mà đi ra ngoài, trước nghiền ngẫm Huyết Hà Thiên Kinh một chút, hiện tại hắn có thể tiếp tục tăng lên tổ hợp mảnh vỡ phù văn.

Để cho Liên gia cùng Nhạc Nguyên Anh chờ đi thôi!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau