KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 686 - Chương 690

Chương 688: Sau lưng là Liên gia?

Hai đại Nhật Diệu Đế đều là bị đánh chết trong nháy mắt, kết quả này làm cho bọn thủ hạ mà bọn họ mang theo đều là ngây ra như phỗng!

Bọn họ là hoa mắt, hay thuốc uống nhiều rồi?

Làm sao có thể?

Gió núi thổi qua, gào thét mãnh liệt, những người này đều là rùng mình một cái, nhanh chóng tỉnh ngộ lại, vội vàng liền bỏ chạy, mỗi một người đều dường như cha chết mẹ chết, trên mặt tràn đầy sợ hãi.

Có thể không sợ sao? Đó là một ác ma a, giết Nhật Diệu Đế chỉ cần một chiêu, muốn thịt bọn họ không phải càng thêm dễ dàng? Ai không trốn thì là đứa ngốc a!

- Đều đứng lại cho ta!

Con ngươi Chu Hằng hé ra, khí thế Tử Diễm Thiên Long phát động, oanh, một cỗ khí thế tản ra, ba ba ba, trừ bỏ một Nhật Diệu Hoàng, trái tim những người khác đều nổ tung mà chết, cả Thần chích cũng bị phá hủy!

Hắn tự đưa tay ra, nắm lấy cổ của Nhật Diệu Hoàng, thân hình bay lên không, hưu một cái bay đi về đỉnh cốc.

Khi thân hình của hắn đi tới đỉnh cốc, một đạo quầng sáng màu vàng nhạt đột ngột xuất hiện, chặn con đường đi tới của hắn. Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, tay phải ngưng tụ, 99 tiểu phù văn ngưng tụ, đánh ra một quyền.

Xuy!

Đạo quầng sáng này trong nháy mắt hóa thành vô số mảnh vỡ lóe sáng, xào xạc rơi xuống!

Thấy một màn như vậy, tên Nhật Diệu Hoàng kia sợ tới mức tròng mắt cũng trợn trừng, đây là ai a, một quyền liền có thể đánh nát cấm chế mà hai vị Nhật Diệu Đế bày ra, thiếu niên này thực sự Nhật Diệu Vương sao?

Hắn lại không biết, luận về lực công kích, tính phá hư của tiểu phù văn công kích đủ để nổ nát Tiên khí cấp Nhật Diệu Đế khác, cấm chế này cũng không phải người, căn bản sẽ không trốn, vừa lúc để lực phá hoại của Chu Hằng có thể bộc phát ra hoàn toàn!

Nếu không phải chính diện giao phong, Chu Hằng còn không phải đối thủ của Nhật Diệu Đế, điểm ấy phải thừa nhận.

Đứng trên đỉnh núi, mười mấy người trợn mắt há hốc mồm mà nhìn Chu Hằng phóng lên cao, bọn họ hoàn toàn không cách nào tưởng tượng, cấm chế cường đại như vậy không ngờ cũng chưa có thể ngăn cản Chu Hằng một chút!

Bọn họ ngay cả pháp khí phi hành để chạy trốn cũng còn chưa tế xuất ra a!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, sát cơ của hắn đã hừng hực thiêu đốt, xoay chuyển ánh mắt, Tử Diễm Thiên Long lại ra. A, a, a, mười mấy người kia chẳng qua là Nguyệt Minh Hoàng, Nguyệt Minh Đế, làm sao có thể chống đỡ được Tử Diễm Thiên Long, trái tim ai cũng nổ tung mà chết!

Đến tận đây, nhóm người thần bí chặn đánh Chu Hằng bọn họ liền chỉ còn lại có một Nhật Diệu Hoàng.

Không giết hắn, là bởi vì Chu Hằng muốn biết nguyên nhân, trên thế giới không có ưa thích vô duyên vô cớ. Đương nhiên cũng không có hận vô duyên vô cớ.

Không ai sẽ rảnh rang lo chuyện bao đồng mà bày trận pháp ra ở nơi này, chuẩn bị cao thủ phục kích người để chơi cho vui!

Thân hình Chu Hằng hạ xuống, tiện tay vứt tên Nhật Diệu Hoàng kia qua một bên, nói:

- Ta hỏi một câu, ngươi trả lời một câu, hiểu chứ?

- Hiểu . . . hiểu được!

Tên Nhật Diệu Hoàng kia run giọng nói, hắn đã bị chiến lực của Chu Hằng dọa sợ.

- Các ngươi là gia tộc nào, tông môn nào?

Sau khi Chu Hằng suy nghĩ một chút, nói ra vấn đề thứ nhất.

- Ta, chúng ta, chúng ta . . .

Nhật Diệu Hoàng kia ấp a ấp úng, nhưng sau khi bị Chu Hằng trừng mắt một cái, vội vàng tiếp tục nói:

- Chúng ta là người của Liên gia! Tuy nhiên, tiểu nhân cũng không phải họ Liên, chính là một người hầu của Liên gia, tiểu nhân tên Trương Kháng.

Hắn bị Chu Hằng dọa tới tiểu cả ra. Không ngờ ở trước mặt Nhật Diệu Vương lại tự xưng là tiểu nhân. Cái này nếu truyền đi khẳng định sẽ bị tất cả mọi người cười tới rơi cả răng hàm, nhưng có Nhật Diệu Vương nào có thể một chiêu chém ngược Nhật Diệu Đế?

Nhật Diệu Hoàng này quả thật có đạo lý sợ hãi, trong mắt hắn Chu Hằng căn bản không phải người, mà là một Ma quỷ từ đầu đến đuôi!

Liên gia?

Chu Hằng lộ ra vẻ kinh ngạc, chẳng lẽ chính là Liên gia của Liên Tĩnh Hương, Liên Hữu Hạo? Nhưng hắn và Liên Hữu Hạo tuy rằng chưa nói tới giao tình gì, nhưng cũng không đến mức làm cho đối phương xuất động trận chiến lớn như vậy đi đối phó chính mình a?

Hơn nữa, Liên Hữu Hạo sống hay chết cũng không biết, mặt khác, hắn như thế nào biết hành tung của mình?

Nhắc tới có liên quan cùng Liên Hữu Hạo, cũng có chút sâu xa khó hiểu!

Chu Hằng nói:

- Vậy các ngươi tại sao muốn tập kích chúng ta?

- Chúng ta, chúng ta, chúng ta là muốn bắt đi vài người trong các ngươi!

Nhật Diệu Hoàng kia lại ấp a ấp úng, nhưng lần này không đợi Chu Hằng trừng mắt liền ói ra sự thực, tiểu tâm can của hắn thật sự không muốn bị dọa chết.

- A, các ngươi là muốn bắt đi Đồng Đồng thanh thuần đáng yêu, xinh đẹp vô địch sao?

Mộc Đồng Đồng cả kinh sửng sốt, còn khoa trương dùng tay nhỏ bé chắn trước miệng, lui về phía sau hai bước.

- Ta, ta cũng không biết cụ thể là ai. Cái này chỉ có hai người dòng chính của Liên gia biết!
Nhật Diệu Hoàng kia chỉ vào hai thi thể trên đất nói.

Chính là hai Nhật Diệu Đế kia.

Bắt đi vài người trong bọn họ?

Chu Hằng nhướng mày, muốn nói là bắt đi toàn bộ chúng nữ, như vậy hắn tin tưởng Liên gia đều là sắc quỷ, coi trọng sắc đẹp của chúng nữ. Nhưng chỉ là vài đối tượng đặc biệt mà nói, vậy liền không phải là bởi vì sắc đẹp.

Người Liên gia muốn bắt đi là ai?

Chu Hằng rơi vào trầm tư, ngay vào lúc này, trên mặt tên Nhật Diệu Hoàng kia nhoáng lên một chút hung quang, đột nhiên chống lại, lập tức liền lẻn đến trước người Lam Long nữ hoàng, đưa tay vươn ra, giữ bả vai của nàng.

- Không được nhúc nhích!

Hắn hét lớn, bị Chu Hằng dọa sợ, hắn không có chút dũng khí giao thủ với Chu Hằng nào, tuy nhiên vì cái mạng nhỏ của mình hắn tự nhiên phải đọ sức đánh một trận, nơi này nhiều nữ nhân cảnh giới Nhật Diệu Vương như vậy, luôn không khả năng yêu nghiệt như Chu Hằng a?

Nhìn thấy "tù binh" Lam Long nữ hoàng của hắn, mọi người không tự chủ được lộ ra một chút nụ cười đồng tình, thầm than Nhật Diệu Hoàng này xui xẻo, cố tình chọn vị vượt qua Sáng Thế Đế này!

Nàng mất trí nhớ không sai, thực lực bị tiềm thức áp đến Nhật Diệu Vương cũng không sai, nhưng thực lực của nàng chỉ là bị áp chế, cũng không phải biến mất, nếu là gặp được nguy hiểm tự nhiên còn có thể bộc phát ra!

Đương nhiên, đại hạnh trong bất hạnh, tên này không có chọn Hoặc Thiên, bằng không lúc này càng không biết thảm tới đâu.

Nhìn thấy nụ cười cổ quái trên mặt mọi người, tên Nhật Diệu Hoàng kia chỉ cảm thấy sự tình kỳ quái, những người này nhìn thấy đồng bạn bị bắt, làm sao lại không có một chút xíu kinh hoảng? Chẳng lẽ muốn dùng phương thức này để hắn cho là mình chỉ uy hiếp một con tin căn bản không trọng yếu?

Không có khả năng a, nữ nhân này là một trong vài người xinh đẹp nhất trong chúng nữ, nhất định là một trong những nữ nhân thiếu niên này thích nhất!

Nhất định là bọn họ cố ý như thế, muốn lừa gạt mình thả người!

Đung, nhất định như thế!

Tên Nhật Diệu Hoàng kia mạnh mẽ làm cho mình tin tưởng điểm ấy, bằng không tay hắn sẽ run rẩy không bắt được Lam Long nữ hoàng.

- Để cho ta an toàn rời đi, ta liền sẽ không làm thương tổn nàng! Nếu không, ta chính là chết cũng phải mang theo nàng!

Nhật Diệu Hoàng kia dùng giọng nói lớn nhất kêu lên, không nói như vậy, hắn không thể che giấu run rẩy trong tiếng nói.

- Dù sao ta chỉ còn một cái mạng, có thể kéo theo mỹ nữ như vậy cùng chết cũng được lợi!

Nếu là có quần chúng không rõ chân tướng đi ngang qua, nghe được một gã Nhật Diệu Hoàng nói cùng chết với một gã Nhật Diệu Vương còn là có lời, chỉ sợ mặt không chỉ rớt xuống a? Khi nào thì Nhật Diệu Hoàng không có khí tiết như vậy. Không ngờ đồng ý ở dưới Nhật Diệu Vương?

Chu Hằng nhìn Nhật Diệu Hoàng kia, cười nói:

- Nếu ngươi có thể giết nàng, ta chẳng những sẽ không giết ngươi, còn có thể cho ngươi phát tài!

Vị Lam Long nữ hoàng này còn liên quan tới một vị Long Đế còn khủng bố hơn nữa, năm đó cũng chỉ là bị trấn áp mà thôi, nếu Lam Long nữ hoàng không chết, tứ hoàng khác còn có Long Đế cường đại hơn phỏng chừng cũng đều sống thật tốt.

Nàng luôn là một nhân tố không an định.

- Cái gì? Nhật Diệu Hoàng kia cho là mình nghe lầm. Tiểu tử này là ngu ngốc ư, không thấy được nữ nhân tóc lam là tuyệt sắc bực nào, nếu đổi lại là hắn, thật sự nguyện ý dùng hết thảy để đổi lấy nụ cười của nàng!

Nữ nhân như vậy còn không hảo hảo mà thương yêu?

Hơn nữa yêu cầu của mình lại không quá phận, chỉ là muốn mạng sống mà thôi, vì cái gì không chịu buông tha hắn?

- Chu Hằng! Ngươi thật không có nghĩa khí, mau cứu bản Nữ Vương a!

Lam Long nữ hoàng còn đang dừng lại ở thời kỳ khi còn nhỏ của nàng, cho mình vẫn chỉ là Nữ Vương của Lam Long tộc, mà không phải đã lên ngôi Hoàng!

Nàng oa oa kêu to, đâu còn có tư thế oai hùng một chưởng huỷ diệt anh hùng thiên hạ lúc trước.

- Ngươi, các ngươi không nên ép ta!

Nhật Diệu Hoàng kia hai mắt đỏ rực, chó bị dồn vào đường cùng sẽ nhảy tường a, nếu Chu Hằng không để cho hắn đường sống, hắn cũng không sợ mang theo người chết cùng hắn!

- Cho ngươi một lời khuyên, tốt nhất là buông nàng ra, nếu không ngươi chết nhanh hơn!

Chu Hằng hảo tâm nói.

Đổi lại là hắn, hắn tình nguyện đi bắt cóc Huyết Hà lão tổ cũng không nguyện trêu chọc vị Lam Long nữ hoàng này!

Khi thăm dò "đạo môn hạm" kia, hiển nhiên Lam Long nữ hoàng còn tiến hơn một bước so với Huyết Hà lão tổ, cũng ý nghĩa nàng còn đáng sợ hơn Huyết Hà lão tổ!

- Đây la cac ngươi ép ta!

Cảm xúc của Nhật Diệu Hoàng kia vốn là cực không ổn định, hắn thấy Chu Hằng vẫn trêu chọc hắn! Hắn kinh sợ, cuối cùng hoàn toàn mất khống chế, tay phải khẽ bóp, vỗ tới đỉnh đầu Lam Long nữ hoàng.

Chu Hằng không hề có ý xuất thủ, đường đường là cường giả vượt qua Sáng Thế Đế cần hắn hỗ trợ? Nói đùa!

Hơn nữa, hắn còn muốn mượn cơ hội này để biết một cái kết quả.

Ông!

Nhật Diệu Hoàng kia một chưởng chụp tới, trên người của Lam Long nữ hoàng bỗng nhiên dâng lên một đạo quang hoa màu xanh nhạt, trực tiếp bắn lên trời, khí thế kinh khủng cuồn cuộn giống như mặt nước sôi trào. Đó là khí thế đủ để cho Sáng Thế Đế cũng run sợ a!

Phốc!

Nhật Diệu Hoàng kia không chịu nổi áp lực như vậy, lập tức phun ra một búng máu, nhưng không ngờ không có bị đánh chết!

- Chính là con kiến, cũng dám tập kích bản nữ hoàng!

Thanh âm của Lam Long nữ hoàng trở nên trong trẻo nhưng lạnh lùng uy nghiêm, phía sau có một đạo hư ảnh Thiên long màu lam đang không ngừng quay cuồng.

Tạp tạp tạp tạp!

Xương cốt toàn thân Nhật Diệu Hoàng kia đều đang run rẩy, không ngờ vì vậy mà va chạm tạo ra thanh âm vang dội.

Hắn rốt cuộc hiểu rõ, vì cái gì mọi người không hề kinh hoảng khi hắn uy hiếp Lam Long nữ hoàng, ngược lại lộ ra nụ cười cổ quái. Con bà nó, hắn hiểu được a, mà sau khi hiểu được, hắn cũng muốn khóc!

Chu Hằng nói không sai, để Lam Long nữ hoàng xuất thủ, hắn sẽ chết nhanh hơn!

Liên gia có Thăng Hoa Hoàng, hắn may mắn từng gặp một lần, nhưng khí thế của đối phương so sánh cùng vị này căn bản ngay cả xách giày cũng không xứng!

Sáng Thế Cảnh! Nữ nhân này nhất định là Đại Năng cấp bậc Sáng Thế Cảnh!

Về phần Sáng Thế Vương, Sáng Thế Hoàng hay Sáng Thế Đế, có cái gì khác nhau? Muốn giết hắn không phải như bóp chết một con rệp sao, dễ dàng!

Cũng tốt, chết ở trong tay cường giả Sáng Thế Cảnh . . . Ta đời này cũng đáng!

A!

Cả người hắn nổ tung trong nháy mắt, hình thần câu diệt.

- Còn có các ngươi!

Thực lực của Lam Long nữ hoàng phục hồi, trí nhớ cũng hoàn toàn khôi phục, nàng chỉ mọi người

- Nhân loại bẩn thỉu, lại dám chung sống cùng bản nữ hoàng, các ngươi đều đáng chết!

Khí thế kinh khủng giống như sóng biển, mãnh liệt lao nhanh xuống!

- Đủ rồi!

Hoặc Thiên nhẹ nhàng nói, gương mặt xinh đẹp ngước lên, hiện lên vẻ không vui.

Chương 689: Minh cái gì?

- Ngươi thật ra có chút cổ quái!

Lam Long nữ hoàng nhìn Hoặc Thiên, trên mặt hiện lên một vẻ hiếu kỳ, Nguyệt Minh Vương này cho nàng một loại cảm giác cao thâm khó lường, nhất là tuyệt sắc tao nhã nàng vừa mới triển hiện ra để cho nàng cũng có chút tim đập rộn lên.

Mị lực của Hoặc Thiên là thông sát không phân biệt nam nữ!

Nàng vươn bàn tay mềm ra chụp tới Hoặc Thiên, uy áp vượt qua Sáng Thế Đế chấn động, đâu có thể nào có người ngăn cản được nàng?

Chu Hằng có thể động, nhưng hắn không có chút ý tứ động nào.

Lam Long nữ hoàng quả thật rất trâu bò! Không chỉ là rất lợi hại, còn là long bức chân chánh! Nhưng hiện tại người nàng phải đối phó là Hoặc Thiên. . . Vậy cũng chỉ có thể khẩn cầu nàng nhiều phúc.

Ông!

Quang hoa màu hồng bắt đầu khởi động, một đóa hoa đào to lớn tràn ra phía sau Hoặc Thiên, phốc một cái, Lam Long nữ hoàng quỳ xuống, không còn sức đánh trả chút nào.

Thấy một màn như vậy, Hồ Mị, Băng Tú Lan đều là lộ ra biểu tình khiếp sợ đến mức tận cùng.

Các nàng lúc trước đều chưa từng thấy qua Hoặc Thiên phẫn nộ, lại là tận mắt thấy Lam Long nữ hoàng uy mãnh đến cỡ nào, tinh không chiến một trận, một chiêu của nàng liền phá hủy tinh thuyền, trong đó không thiếu cường giả siêu cấp cấp bậc Sáng Thế Cảnh!

Nhưng vậy thì như thế nào, đều hóa thành tro bụi dưới một kích của nàng.

Mà ở thời kỳ thượng cổ, vị Lam Long nữ hoàng này lại lấy lực lượng đấu lại mấy chục người, thậm chí trên trăm vị Sáng Thế Đế, tuy rằng cuối cùng vẫn bị trấn áp, nhưng tuyệt đối không thể phủ nhận sự cường đại của nàng!

Nhưng hiện tại, một người như vậy ở trong mắt các nàng gần như là cường nhân không thể chiến thắng, không ngờ một chiêu còn chưa ra đã quỳ xuống!

Hoặc Thiên!

Lam Long nữ hoàng phát run, trên mặt đẹp tuyệt mỹ chớp động sợ hãi không thể nói, đâu còn có một tia anh khí, sợ hãi như con cừu nhỏ mới sinh. Khớp hàm của nàng đang run rẩy, nói:

- Ngươi là minh . . . Minh . . . Minh . . .

Một câu còn chưa nói hết, nàng đột nhiên ngã quỵ, đúng là bị kinh hãi mà hôn mê!

Đéo đỡ được!

Có thể nói hết lời rồi mới ngã hay không?

Chu Hằng thiếu chút nữa nhảy dựng lên, nữ nhân này thật sự là rất không chịu trách nhiệm, tại sao có thể ngất vào lúc này? Nàng hiển nhiên nhận ra lai lịch của Hoặc Thiên, thậm chí thân phận, nhưng con mẹ nó lời còn chưa nói hết a!

- Này, tỉnh tỉnh!

Hắn nắm lấy vai Lam Long nữ hoàng, dùng sức lắc lắc.

Không có phản ứng.

- Này! Này!

Hắn vung tay tát vào mặt của Lam Long nữ hoàng.

- A . . .

Lam Long nữ hoàng bỗng nhiên tỉnh lại, lập tức nổi giận, kêu lên:

- Xú tiểu tử, ngươi dám đánh bản Nữ Vương!

Bản Nữ Vương?

Xong! Nàng lại biến trở về rồi!

Chu Hằng thở dài, ánh mắt nhìn về phía Lam Long nữ hoàng tràn đầy phẫn nộ, ngươi không thể kiên trì một hồi rồi mới ngất sao, ít nhất nói hết lời a! Minh? Minh cái gì?

Trong tên của Hoặc Thiên có chữ Minh? Hay nàng đến từ "Minh" gia, hay hoặc là tông môn có chữ Minh?

- Xú tiểu tử, cho rằng cúi đầu không nói lời nào thì bản Nữ Vương sẽ bỏ qua ngươi?

Lam Long nữ hoàng giơ quả đấm đập đập Chu Hằng.

- Đừng dọa nàng!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, đấm mạnh một cái đáp lễ Lam Long nữ hoàng.

Bành!

- Ai nha!

Lam Long nữ hoàng bưng đầu kêu thảm thiết, nhưng cũng không có từ Nữ Vương biến trở về nữ hoàng. Đây là chuyện gì xảy ra? Là mình xuống tay quá nhẹ sao, hay "biến thân" còn có thời gian hạn chế?

- Thời điểm nàng nên khôi phục tự nhiên sẽ khôi phục, không cần sốt ruột!

Hoặc Thiên thản nhiên nói, nàng tuy rằng cũng rất muốn biết mình là ai, cũng muốn nhớ tất cả mọi chuyện, nhưng đã chờ thời gian lâu như vậy, nàng cũng không phải không chờ nổi.

Hơn nữa, nàng có một loại trực giác, chính là Lam Long nữ hoàng này căn bản không biết gì về chính mình.

- Đi thôi!

Mọi người lại lên đường,, con lừa đen đi ở sau cùng, con lừa lòng tham không đáy này muốn thu dọn chiến trường trước, hai Nhật Diệu Đế khẳng định sẽ lưu lại một chút vật trân quý, tự nhiên bị nó thu vào túi không khách khí chút nào.

Trước khi màn đêm buông xuống, bọn họ đi vào một phiên chơ nho, tìm khách sạn để ở, Chu Hằng bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Hai Nhật Diệu Đế hiện tại đối với hắn mà nói chính là mười phần đại bổ, mặt trời đỏ nhất cử nhảy vọt tới hơn 16 vầng, nếu có thể chém chết thêm mấy người nữa, tiến vào Nhật Diệu Hoàng là ở trong tầm tay.

Nhưng lúc ăn cơm, một tin tức lớn truyền lưu ở các bàn rượu, cũng đưa tới chấn động lớn.

Chuyện đã xảy ra ở Ngự Long Điện rốt cục truyền về!

Tuy nhiên, bởi vì người sống sót chỉ là một chút võ giả bậc thấp không thể tiến vào Ngự Long Điện địa huyệt, bọn họ căn bản không biết chuyện chân chính xảy ra, chỉ biết là tinh thuyền đầy trời bị hủy diệt toàn bộ trong nháy mắt, tất cả cường giả cũng tử vong!

Thời điểm người đầu tiên nói lên, căn bản không có người tin tưởng!

Lần đi Ngự Long Điện có bao nhiêu người? Trong đó lại không thiếu cường giả Sáng Thế Cảnh, nhiều cường giả như vậy làm sao có thể bị quét sạch sẽ, dù sao vẫn sẽ có một hai người sống sót a?

- Các ngươi đều nhìn bản Nữ Vương như vậy để làm chi?

Lam Long nữ hoàng vô tội nhìn chúng nữ, nhiều người nhìn nàng ăn cơm như vậy, làm một thục nữ như nàng bị áp lực rất lớn, chẳng lẽ có hạt cơm dính ở khóe miệng?

Nàng không khỏi vươn cái lưỡi nhỏ thơm tho cuốn một vòng, hưu một cái, vẽ ra một đường nước miếng, làm cho người ta thèm nhỏ dãi.

Các nam nhân ở bàn khác đương nhiên nhìn mà đỏ mắt, bất quá lần này cũng không có tên ăn chơi trác táng giống như Nhạc Tiển Vân, bọn họ rõ ràng cảm ứng được khí tức Nhật Diệu Vương của mấy người Chu Hằng, làm sao chọc nổi?

Đây chỉ là một khu chợ nho nhỏ, đại bộ phận vẫn chỉ là Nguyệt Minh Đế, Nhật Diệu Vương thật sự rất hiếm lạ!

Sau một đêm, bọn họ lại xuất phát, dọc theo đường đi không gặp được phong ba nữa, bảy ngày sau đó đã đi tới Truyện Tống Trận.

Bởi vì Dược sư tam tinh đủ để cho Chu Hằng tốc hành tới Ngọ Tiên Thành, sau khi minh bài sáng lên, bọn họ liền được cung kính cho đi, đương nhiên tiền xuất ra vẫn là một chút cũng không có thể thiếu. Sau khi một đạo quang hoa trào lên, bọn họ đi vào Bắc Mùi Thành.

Trên lý thuyết, đây là thiên hạ của Nhật Diệu Hoàng, mà trên thực tế, nơi này cũng đúng là địa bàn của Nhật Diệu Hoàng, ít có Nhật Diệu Đế ở trong này.

Cảnh giới càng cao, môi trường tu luyện càng hà khắc, Nguyệt Minh Cảnh còn có thể ở lâu dài tại Tiên Thành bậc thấp, hợp với Tụ Linh Trận liền có thể hình thành đầy đủ linh khí nồng đậm, nhưng sau khi đạt tới Nhật Diệu Cảnh, cái này khó khăn nhiều rồi.

Đây là Tiên giới, càng là đi lên cao thì cấp độ càng rõ ràng. Sau khi đi qua đại lục này, chính là Bắc Ngọ Thành, nơi đó chính là nơi tị nạn tạm thời của Vạn Cổ nhất mạch, cũng là địa phương sở tại của các thân nhân của Chu Hằng ở Tiên giới.

Mỗi khi Chu Hằng đến một khu chợ hoặc là thành thị cũng sẽ đi Thiên Bảo Các dạo một lần, nhìn lại xem nơi đó có Sương Linh Tuyền Thủy cùng Hóa Cốt Thảo không, nhưng trả lời lấy được luôn làm cho hắn rất là buồn bực, bởi vì hai món đồ này tuy rằng không phải rất quý báu, nhưng bởi vì công dụng rất hẹp, cộng thêm bản thân cũng thuộc về vật hi hữu, trong lúc nhất thời rất khó để tìm được.

Hắn không khỏi thở dài, theo Hỏa Thần Lô suy đoán, chỉ cần tìm được Sương Linh Tuyền Thủy cùng Hóa Cốt Thảo, tu vi của hắn chắc chắn sẽ tăng nhiều, một lần hành động nhảy lên một hai tiểu cảnh giới cũng không phải là không thể!

Tiên giới cá lớn nuốt cá bé còn tàn khốc hơn so với Phàm giới, nếu muốn sống tự do tự tại, nhất định phải có được lực lượng cường đại!

Tuy nhiên, cấp bậc Tiên Thành càng cao, đồ vật bán đấu giá trong Thiên Bảo Các thì càng đầy đủ, Chu Hằng ký thác hy vọng vào Thiên Bảo Các của Bắc Ngọ Thành, nếu nơi này còn không thể tìm được hai loại tài liệu này, hắn sẽ đi Dược sư hiệp hội chứng thực Dược sư ngũ tinh, sau đó đến Tiên Thành cao cấp hơn đi tìm.

Huyết Hà lão tổ, Lam Long nữ hoàng, lần lượt có cường giả đỉnh cao xuất hiện, biểu thị Tiên giới cũng sắp sửa dấy lên sóng lớn, hắn nhất định phải mau chóng tăng tu vi của mình lên.

Vào sáng sớm một ngày, bọn họ ly khai khu chợ ở tạm một ngày, bởi vì chúng nữ đều lười đi đường, mà ở trong đó cũng có xe ngựa thích hợp cho người đi đường, Chu Hằng liền mướn một chiếc xe ngựa sang trọng thay đi bộ.

Kéo xe là bốn đầu Kim Nhãn Ngưu, có thực lực Nguyệt Minh Đế, lại hoàn toàn bị nô dịch, ngoan ngoãn kéo xe.

Chu Hằng chú ý tới, trên cổ của những Kim Nhãn Ngưu này đều đeo một cái vòng cổ đen thùi lùi.

- Đây là Nô Thú Hoàn, sau khi đeo, yêu thú sẽ ngoan ngoãn nghe lời!

Hồ Mị giải thích, nàng xuất thân từ gia tộc Thăng Hoa Cảnh, tự nhiên sẽ không xa lạ đối với mấy cái này.

Mọi người đều cười hắc hắc, đem ánh mắt nhìn về phía con lừa đen.

- Các ngươi nhìn bổn tọa như vậy để làm chi, không cẩn thận bổn tọa sẽ cho mặt các ngươi nở hoa a!

Con lừa đen bị ánh mắt mọi người nhìn chòng chọc tới sợ hãi trong lòng.

Ô!

Đang nói giỡn, xe ngựa lại đột nhiên ngừng lại.

Chu Hằng mở cửa xe ra, mái hiên của xe này có trận pháp bảo hộ, ngăn cách tạp âm phía ngoài, nhưng cũng khiến người ở bên trong rất khó biết bên ngoài xảy ra chuyện gì. Ánh mắt của hắn đảo qua, nói:

- Chuyện gì vậy?

Lái xe ngựa chính là hai trung niên hán tử, thay phiên lái xe, bởi vì linh lực có thể thông qua điều tức để khôi phục, nhưng mệt nhọc thân thể cũng chỉ có thể thông qua giấc ngủ để tiêu trừ. Lúc này hai phu xe đều là đứng lên, chỉ về phía xa.

Nơi đó cũng có một chiếc xe ngựa loại hình lớn, nhưng đang phát sinh một trận chém giết, một đám Hắc y nhân triển khai vây công, bên phía chiếc xe ngựa thì lại phòng thủ, rõ ràng xảy ra tình thế bất lợi.

Cướp?

- Gia, chúng ta đi vòng qua đi!

Một gã mã xa phu nói, hắn chỉ là một Nguyệt Minh Hoàng nho nhỏ, nào dám gây phiền toái lung tung? Không giống Chu Hằng chỉ là khách qua đường vội vàng, hắn luôn luôn chạy tới chạy lui ở con đường này, hết thảy đều phải thật cẩn thận.

- Không, tiếp tục đi về phía trước!

Chu Hằng lộ ra một tia hàn ý.

Hai mã xa phu hai mặt nhìn nhau, nhưng cũng không dám bất tuân, trước không nói đây là chỉ thị của khách nhân, mà bởi vì Chu Hằng là Nhật Diệu Vương, bọn họ nào dám không nghe!

Bốn đầu Kim Nhãn Ngưu tung chân ra chạy về phía trước, chúng nó chiến lực không mạnh, nhưng lực lượng lớn, thích hợp nhất để chạy đường dài. Không tới mười phút, chiếc xe ngựa sang trọng này liền lắc lư đi tới địa điểm chém giết.

Song phương giao chiến đều là tạm thời ngừng lại, trong những người này không thiếu Nhật Diệu Hoàng, tự nhiên đã sớm phát hiện chiếc xe ngựa này của Chu Hằng bọn họ, nhưng nguyên tưởng rằng chiếc xe ngựa này sẽ đi đường vòng, hết lần này tới lần khác chạy thẳng tới.

Đây là ý gì?

Bọn họ là giúp bên kia?

Bởi vì trận pháp ở thùng xe có một chút hiệu quả ngăn cách thần thức, mà nhân mã hai bên lại phải cảnh giác đối phương, đều là không thừa lực đi dò xét trong buồng xe, nên ai cũng không dám dễ dàng vọng động, trêu chọc địch nhân.

- Các hạ nếu là đi ngang qua, vậy thì mời rời đi, không cần gây phiền toái cho mình!

Một gã Hắc y nhân lên tiếng nói, hắn là một gã Nhật Diệu Hoàng 7 luân, cũng là người có cảnh giới cao nhất giữa sân.

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, con ngươi nhẹ nhàng sít chặt, bởi vì hắn cảm ứng được một cỗ khí tức quen thuộc.

Thân thể Huyền Âm!

Chương 690: Nội tình của Liên gia!

Trong những người này, có một người là thân thể Huyền Âm!

Thân thể Huyền Âm chỉ có thể là nữ nhân, ánh mắt Chu Hằng vừa tìm, chăm chú vào trên thân một nữ đồng bốn năm tuổi, nàng thuộc về bên xe ngựa.

- Các hạ, không cần không biết tốt xấu, chúng ta là người của Liên gia ở Khô Dương Thành!

Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia thấy Chu Hằng không thèm quan tâm đến lý lẽ, trong ánh mắt không khỏi nổi lên một đạo lệ mang, nếu không phải còn không biết thực lực của đối phương đến tột cùng như thế nào, hắn đã sớm một bàn tay đập chết Nhật Diệu Vương nho nhỏ này!

Cấp độ ở Tiên giới rõ ràng, Nhật Diệu Vương thấy Nhật Diệu Hoàng phải như chuột thấy mèo, nhất định phải cung kính!

Đây là quy củ bất thành văn của là Tiên giới!

Liên gia? Lại là Liên gia!

Chu Hằng thoáng sửng sốt, thời điểm hắn ở Bắc Thân Thành liền gặp phải tập kích của Liên gia, nhưng chỉ biết đối phương muốn bắt vài người chúng nữ, nhưng cụ thể là ai cũng không rõ ràng, cũng không biết Liên gia muốn bắt người làm cái gì.

Hiện tại lại thấy được thân ảnh của Liên gia?

Chờ một chút!

Muốn nói giữa hai lần này có điểm giống nhau gì, đều là bắt người, hơn nữa . . . Đều có thân thể Huyền Âm! Còn nghĩ một chút, Liên Tĩnh Hương chính là thân thể Huyền Âm, hơn nữa, ban đầu ở trên tinh thuyền Liên gia, hai người thị nữ bên cạnh Liên Hữu Hạo cũng đồng dạng là thân thể Huyền Âm.

Thời điểm nhìn thấy Liên Hữu Hạo một lần nữa ở đại lục Ngự Long Điện, tu vi của hắn đột tiến một tầng! Nguyên tưởng rằng hắn chiếm được chỗ tốt trong di tích, nhưng bây giờ nghĩ lại thì Liên Hữu Hạo luôn luôn gấp rút lên đường, nào có thời gian như vậy?

Hắn nhất định là "cắn nuốt" hai thân thể Huyền Âm này!

Tuyệt đối là như thế, nếu không với thân phận địa vị của hắn làm sao có thể sử dụng hai thị nữ kỳ mạo xấu xí?

Liên gia này không ngờ đang tìm kiếm thân thể Huyền Âm khắp nơi!

Không thể không nói, đây là một loại thủ đoạn cực tốt để thúc đẩy tu luyện, bởi vì cái này có thể tương đương với mười, trăm thậm chí vạn người đang đồng thời tu luyện, sau đó tập trung thành quả trên người một người, không hề có tác dụng phụ!

Nhưng mấu chốt là, thân thể Huyền Âm nào có dễ tìm như vậy?

Chu Hằng có thể cảm ứng được thân thể Huyền Âm, là bởi vì hắn dùng Kim Dương Thảo Vương!

Chậm đã, Kim Dương Thảo Vương ở Phàm giới có lẽ quý báu, nhưng ở Tiên giới có lẽ cũng không thể xem là cái gì! Hơn nữa, Liên gia sau khi phát hiện bí mật về Kim Dương Thảo Vương, đại khái có thể diệt chủng Kim Dương Thảo, chỉ trồng trong gia tộc của mình, như vậy cũng chỉ bọn họ có thể phát hiện thân thể Huyền Âm!

Thậm chí còn có thể như vậy, để nam nhân dùng Kim Dương Thảo Vương kết hợp với thân thể Huyền Âm, sinh hạ con cháu, tựa như chăn nuôi heo!

Nhưng võ giả sinh đẻ khó khăn, đừng nói tiên nhân, từ Tụ Linh Cảnh bắt đầu thì đó liền là một đại vấn đề. Bởi vậy, Liên gia vừa tiến hành "chăn nuôi", vừa tìm kiếm thân thể Huyền Âm mới ở Tiên giới, cung cấp tài nguyên cho các nàng tu luyện, sau đó sẽ thu gặt thành quả.

Thân thể Huyền Âm thập phần vô cùng thưa thớt. Trong trăm vạn người mới có thể có một người, nhưng Tiên giới có bao nhiêu người? Tùy ý một tòa Tiên Thành đại lục liền có được mây trăm ưc người, như vậy mỗi đại lục có ít nhất mấy triệu thân thể Huyền Âm!

Số lượng lớn, tổng số lượng liền tuyệt đối sẽ không ít!

Liên gia, chẳng lẽ là dùng vô số thân thể Huyền Âm để tạo dựng lên sao?

Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi rùng mình một cái, sau đó dâng lên một cỗ phẫn nộ mãnh liệt. Nếu quả thật là như thếm Liên gia cũng quá mất hết nhân tính!

- Các ngươi, là đang muốn đánh chủ ý vào nàng?

Chu Hằng chỉ chỉ nữ đồng kia.

Nhật Diệu Hoàng 7 luân của Liên gia hơi biến sắc mặt, hắn thực không nghĩ tới Chu Hằng không ngờ se nhạy cảm như thế, nhắm thẳng vào mục tiêu! Thân thể Huyền Âm, đây là tuyệt mật của là Liên gia, không thể bị bất luận kẻ nào biết!

Hắn lập tức phát ra sát khí.

- Các ngươi đã muốn thân thể Huyền Âm, ta liền cho ngươi vài người! Mộng Phạm, Vũ Liên, Diệc Dao các ngươi đi ra một chút!

Chu Hằng quay đầu nói vào trong buồng xe.

Ứng Mộng Phạm tam nữ lập tức lên tiếng trả lời, động tác linh hoạt đứng ở phía sau Chu Hằng.

Ba . . . Ba thân thể Huyền Âm!

Trái tim nhỏ của Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia không khỏi thình thịch nhảy loạn, hắn cũng không có dùng Kim Dương Thảo Vương. Bởi vì sau khi nếm qua đồ chơi này liền không thể hấp thu chỗ tốt của thân thể Huyền Âm, chỉ có chút đệ tử bên cạnh trong gia tộc mới có thể dùng, một là để tìm thân thể Huyền Âm, hai là làm lợn giống, coi như là cống hiến vì gia tộc.

Nhưng hắn cũng đã "hưởng dụng" ít nhất là mấy trăm thân thể Huyền Âm. Cũng có hiểu biết tương đối về thân thể Huyền Âm, tại trong khoảng cách gần như vậy, hắn hoàn toàn có thể phân biệt ra thân thể Huyền Âm!

Ba người nữ nhân này tuyệt đối đều là thân thể Huyền Âm!

Giàu to rồi! Ba nữ nhân này đều Nhật Diệu Vương a, hơn nữa tuổi tác vô cùng trẻ, có nghĩa là thiên phú của các nàng rất mạnh, đột phá Nhật Diệu Đế không thành vấn đề! Đến lúc đó mới hưởng dụng các nàng, nói không chừng liền có thể nhất cử đột phá tiến vào Thăng Hoa Vương!

Thăng Hoa Cảnh, mới thực sự bắt đầu chạm tới trung tâm Tiên giới, chính thức có được quyền lên tiếng nhất định.

Tuy nhiên, tam nữ này đều là tiên tư tuyệt lệ, chỉ có thể hưởng dụng một lần thật sự là đáng tiếc a!

Nghĩ đến đây, Nhật Diệu Hoàng 7 luân này cũng có chút rối rắm, có nên dùng một gốc cây Kim Dương Thảo Vương hay không, để vô tận hưởng thụ ba mỹ nhân như kiều hoa này.
- Không cần si tâm mộng tưởng!

Chu Hằng gọi tam nữ ra cũng chỉ là muốn chứng thật ý nghĩ của chính mình một chút, nhìn thấy biểu tình của Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia hắn đã biết đáp án.

Liên gia, thật sự là một gia tộc ghê tởm!

- Ha ha ha! Ta phải cảm tạ ngươi, lại tặng cho ta ba phần đại lễ!

Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia cười to, ba thân thể Huyền Âm tiềm lực vô hạn a, nhất định phải bắt lại không tiếc giá nào!

Bên kia, mục tiêu bị đánh cướp hai mặt nhìn nhau, lâm vào trong mờ mịt thật sâu.

Như thế nào đột nhiên bọn họ không phải là chánh chủ, ngược lại là đám người kia?

Không thể coi khinh người ta như vậy a?

- Các ngươi là ai?

Một gã nam nhân trung niên quát, hắn là chủ tử trong đoàn người xe ngựa, hẳn là con cháu ưu tú của đại gia tộc nào đó, bất kể là phía trước lâm vào cảnh bất lợi, nhưng hiện tại, hắn cũng không có lộ ra vẻ luống cuống kinh hoàng.

- Ngươi chưa cần thiết phải biết!

Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia đưa tay ngăn lại.

- Chỉ chừa bốn người này, những người khác giết toàn bộ!

Hắn nói bốn, tự nhiên là bốn thân thể Huyền Âm.

- Các ngươi ai cũng không giết được, duy nhất có thể giết cũng chỉ có tánh mạng của các ngươi!

Chu Hằng lạnh lùng nói, phát động khí thế của bản thân, không có hóa thành Thiên Long màu tím, bởi vì có người ngoài ở đây, hắn không có ý định diệt khẩu người trong một chiếc xe ngựa khác.

Ông!

Khí thế vô thượng cuốn qua, người của Liên gia sắc mặt ai cũng tái nhợt, mỗi một người đều là yếu đuối ngã xuống đất.

Khí thế của Chu Hằng đã tăng lên, bên trong cùng cảnh giới trừ bỏ Vương giả trong võ có thể miễn cưỡng chống cự lại, những người khác đều chỉ có nằm rạp xuống chờ chết! Bởi vì, trong khí thế của hắn đã mang theo uy lực của một tia phù văn!

Hắn còn không có biến thái như Hoặc Thiên, bất luận kẻ nào chỉ cần đến gần vị thiên nữ tuyệt thế này trong vòng ba trượng sẽ đầu rạp xuống đất. Tương đối mà nói, hắn chỉ có thể khuất phục võ giả cùng cảnh giới, hơn nữa còn có tư cách chiến một trận với Vương giả trong võ.

- Ngươi . . . Ngươi đến tột cùng là ai?

Nhật Diệu Hoàng 7 luân của Liên gia run giọng nói, hắn rốt cuộc minh bạch vì cái gì đối phương dám cả gan tuỳ tiện đi ra chõ mõm vào, đáng tiếc, quá muộn!

- Ngươi chưa cần thiết phải biết!

Chu Hằng dùng lời nói của đối phương lúc trước để trả lại hắn. - Hiện tại chỉ có một con đường ta hỏi, ngươi đáp, ngươi nói sai một câu, ta liền chém một chi của ngươi, chém hết 5 chi, liền chém đầu của ngươi!

5 chi?

Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia mặt cũng tái rồi, nam nhân của Liên gia quan trọng nhất là cái gì? Đương nhiên là chi thứ 5, không có chi thứ 5 còn lợi dụng thân thể Huyền Âm để tu luyện thế nào!

Hắn liền vội vàng gật đầu không thôi.

- Các ngươi bắt tiểu cô nương này, về sau làm như thế nào?

Chu Hằng hỏi.

Ánh mắt của Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia lóe ra, đây là cơ mật của là Liên gia, tuyệt không có thể để cho ngoại nhân biết!

- A!

Nhưng hắn lập tức kêu thảm thiết, huyết quang nhoáng lên một cái, cánh tay phải của hắn đã bị Chu Hằng chém xuống.

- Ngươi thử xem có thể mọc cánh tay ra một lần nữa hay không?

Chu Hằng cười nhạt một tiếng, hắn là dùng hắc kiếm chém, kiếm khí của hắc kiếm tràn đầy lực phá hoại bá đạo, đừng nói phục hồi chi đã gãy, chính là muốn ngừng chảy máu ở miệng vết thương cũng là chuyện khó!

Sắc mặt của Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia đại biến, lộ ra biểu tình sợ hãi đến mức tận cùng. Chảy máu là không thể nào chảy chết một Nhật Diệu Hoàng, nhưng trong máu ẩn chứa lực lượng, sinh cơ của võ giả, mất đi quá nhiều máu tươi, chẳng những sẽ tổn hao tu vi, thậm chí sẽ khiến cho cảnh giới hạ xuống!

Hắn là Nhật Diệu Hoàng, tiến thêm một bước chính là Nhật Diệu Đế, nếu để cho hắn bị hạ xuống Nhật Diệu Vương, thậm chí Nguyệt Minh Đế, đó không phải là còn khó chịu hơn so với đã chết sao!

- Ta nói! Ta nói!

Hắn sụp đổ.

- Sau khi bắt thân thể Huyền Âm, chúng ta sẽ có tài nguyên tốt nhất để bồi dưỡng, cho đến khi các nàng không có khả năng tiến bộ nữa, sau đó liền hưởng dụng các nàng, hút sạch sẽ tất cả tu vi của các nàng!

Quả thế!

Vẻ mặt Chu Hằng lạnh lùng, mà Ứng Mộng Phạm tam nữ thì giận không kềm được, các nàng chính là thân thể Huyền Âm, trước kia bởi vì thân thể Huyền Âm mà nếm nhiều nhức đầu, ghét nhất chính là người như là Liên gia.

- Súc sinh!

Trên một chiếc xe ngựa khác, tên nam nhân trung niên của đại gia tộc kia cũng phẫn nộ quát lớn, hắn chính là phụ thân của nữ đồng kia. Tiên nhân sinh đẻ khó khăn, thật vất vả mới có được một cô con gái tự nhiên được hắn trân quý hơn tánh mạng!

Nhưng những người này lại muốn bồi dưỡng ái nữ trở thành đỉnh lô, sử dụng, điều này làm cho hắn há lại không phẫn nộ!

Bành!

Hắn đánh ra một quyền, lại bị Chu Hằng ngăn trở, hắn không khỏi càng giận, lãnh đạm nói với Chu Hằng:

- Ngươi cùng hắn là một phe?

- Uy uy uy, nước bẩn cũng không thể giội bậy!

Chu Hằng lắc lắc đầu, tên này dưới cơn thịnh nộ dường như đầu óc có chút không rõ. Hắn tiện tay đẩy ra, nam nhân trung niên kia bay trở về, nói:

- Người này còn có chút hữu dụng, chờ ta hỏi xong, xử trí hắn cũng không muộn!

- Thân thể Huyền Âm mà các ngươi bắt được mang đi nơi nào?

Chu Hằng quay đầu hỏi Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia.

- Tam Kiếm Sơn bên ngoài Khô Dương Thành!

Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia đã mất đi ý thức chống cự, có cái gì liền đáp cái đó.

- Khô Dương Thành?

Chu Hằng hơi hơi trầm ngâm, Khô Dương Thành này là một tòa chủ thành trên đại lục Bắc Ngọ Thành, cách Đồng Tâm Cốc chỗ ẩn cư của lão Chu gia cũng không xa, bởi vậy hắn biết rất rõ ràng.

Nhưng Liên gia có Thăng Hoa Hoàng, sào huyệt của bọn họ hẳn là ở Tị Tiên Thành hoặc là Thìn Tiên Thành, như thế nào lại nhốt những thân thể Huyền Âm kia ở Bắc Ngọ Thành?

Có thể là sợ bị người ta dòm đến bí mật, đặt vào Bắc Ngọ Thành, có rất ít cường giả Thăng Hoa Cảnh xuất hiện, tính bí mật rất cao, dù sao lợi dụng đỉnh lô tu luyện cũng không phải là chuyện vinh dự gì.

Mà bị người ta biết, càng có khả năng sẽ đưa tới cạnh tranh, tranh đoạt thân thể Huyền Âm vốn cũng không nhiều!

Chương 691: Đến khô dương thành

Sau khi có được đáp án muốn biết, Chu Hằng vung kiếm chém xuống, cắt đầu Nhật Diệu Hoàng 7 luân kia.

Những người khác không cần hắn động thủ, phụ thân của nữ đồng Huyền Âm thể kia đã chỉ huy thủ hạ xuống tay, đây là tỏ thái độ, là cùng hội cùng thuyền với Chu Hằng, cùng tiến cùng lui.

Nếu không, nếu muốn giữ Chu Hằng bí mật, diệt khẩu thì làm sao? Hiện tại mọi người đều ở trên một cái thuyền, hắn tự nhiên sẽ không tiết lộ bí mật này ra ngoài.

Thực ra hắn quá lo lắng, Chu Hằng làm việc chưa bao giờ để ý bị người khác biết hay không, nếu sợ thì đã không làm.

Đủ loại cảm tạ Chu Hằng, lại tặng Chu Hằng một đống lớn tiên thạch, phụ thân nữ đồng kia mang người rời đi, nơi này đã chết người nhiều như vậy, không ai muốn ở lại lâu hơn.

Trở lại thùng xe, xe ngựa lắc lư: - Liên gia thật đáng ghét! Ứng Mộng Phạm căm hận nói, lúc trước có người ngoài, vì tỏ ra Chu Hằng là trụ cột gia đình, nàng không xen mồm vào, hiện tại đã không nhịn được.

- Rất đáng ghét, trên đời này sao lại có kẻ hèn hạ như vậy! Hàn Diệc Dao cũng vỗ bàn một cái.

Không chỉ hai nàng, các nữ khác cũng đầy căm phẫn, không ngờ lấy nữ nhân làm đỉnh lô để tu luyện! Tại sao lại có gia tộc ác độc như vậy, nuôi nữ nhân giống như nuôi heo như vậy, sau khi thành thục rồi giết chết.

Chỉ là heo khoác da người mà thôi.

- Không thể bỏ qua cho bọn họ! Mọi người đều nhận định.

Chu Hằng gật đầu, nói: - Khô Dương Thành cách Đồng Tâm Cốc cũng không xa, chúng ta vừa lúc thuận tiện tới bái phỏng một chút.

- Không muốn mời người Chu gia hỗ trợ sao? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút bận tâm, dù sao Khô Dương Thành thuộc về Bắc Ngọ Thành, có Nhật Diệu Đế tọa trấn! Tuy rằng Chu Hằng trước đó đánh chém hai Nhật Diệu Đế, nhưng mà đó là do vận khí, không thể mỗi lần đều may mắn như vậy được.

Hơn nữa. Nội tình Liên gia còn không dừng lại ở đó, vạn nhất có một vị Thăng Hoa Vương bí mật tọa trấn thì sao?

- Trước không cần làm phiền Chu gia! Chu Hằng phất tay áo, Chu gia hiện bị Tuyệt Tiên Thành đuổi giết, cũng không tiện xuất đầu lộ diện, trên thực tế chính hắn cũng bị nguy hiểm như vậy. Chỉ là cho tới bây giờ không ai có năng lực chứng thật hắn là hậu đại của Vạn Cổ Đại Đế.

Dù sao, đám đại năng trong Ngự Long Điện cơ bản bị Lam Long nữ hoàng chém sạch sẽ, người biết được quan hệ giữa Chu Hằng với Chu Thống đã chết sạch. Nói cách khác, hiện tại Tuyệt Tiên Thành đang bận tâm những người đó chết như thế nào?

Nhưng cẩn thận vẫn cần thiết, dù sao bây giờ bộ dáng Chu Hằng đã biến đổi lớn rồi, khí tức cũng theo cảnh giới gia tăng mà biến hóa. Rất khó nhận ra hắn chính là Chu Hằng trước kia.

- Bên chúng ta không phải còn có một vị Lam mập sao? Chu Hằng cười nói.

Đây chính là một vị siêu Sáng Thế Đế!

- Ai mập? Lam Long nữ hoàng lập tức không vui, thực ra nàng cũng rất kỳ quái vóc người của mình tại sao lại đầy đặn như vậy, nhất là bộ ngực quá khổ, mông lớn, không hợp với trí nhớ của mình trước kia, nhưng nàng cũng không ghét, cũng dễ nhìn mà!

Tiểu tử này lại dám chửi mình mập, thật đáng ghét!

- Một tay còn nắm không hết a. Còn nói không mập? Băng Tú Lan hai tay nắm lấy hai quả núi thịt của Lam Long nữ hoàng, còn đùa nghịch nhéo một cái, có chút ghen tị nói.

Nàng và tỷ tỷ nàng giống nhau, tuy rằng dáng người có thể nói là hoàn mỹ, nhưng bộ ngực chỉ một tay cũng nắm hết, thuộc loại không lớn không nhỏ, so với Lam Long nữ hoàng thì không chỉ là nhỏ đâu. Khó trách nàng lại đỏ mắt.

- Đừng... Lam Long nữ hoàng uốn éo người, hai gò má đỏ lên, hạnh mâu như nước, hai quả cầu thịt không ngừng bị bóp biến hình, hương diễm vô cùng.

Nhìn hai tuyệt thế mỹ nữ đùa giỡn như thế, Chu Hằng có loại cảm giác máu mũi cuồng phún, đám yêu tinh này a, còn cho người khác sống nữa không?

Lại nửa tháng sau, bọn họ đi tới chỗ truyền tống trận của Bắc Mùi Thành, đây cũng là truyền tống trận cuối cùng bọn hộ cần đi qua. Phía trước chính là Bắc Ngọ Thành, là mục đích của bọn họ.

Ông, sau khi ánh sáng trào lên, bọn họ đi tới một đại lục khác.

Đây là Bắc Ngọ Thành, bởi vì do Nhật Diệu Đế bố trí. Độ nồng đậm linh khí nơi này quả thật khiến người ta ngạc nhiên thán phục, nhưng theo đó trọng lực cũng tăng lên, ngay cả Chu Hằng cũng khó phi hành.

Tuy nhiên trọng lực cực kỳ lớn, nhưng cũng không xuất hiện hiện tượng ép vỡ người, chỉ để tốc độ hắn chậm hơn, hơn nữa rất khó phi hành mà thôi.

Duy chỉ có ba người không bị ảnh hưởng, là Hoặc Thiên, Lam Long nữ hoàng cùng Băng Tú Lan. Hoặc Thiên không cần nói, cho dù là cấm chế của siêu Sáng Thế Đế cũng không có tác dụng với nàng, bản thân Lam Long nữ hoàng chính là siêu Sáng Thế Cảnh, chút trọng lực này hoàn toàn là chuyện nhỏ, về phần Băng Tú Lan vì trên người có mang một kiện Tiên khí bậc cao, ở hành trình Ngự Long Điện cũng đã phát huy uy lực rồi.

Thật sự kỳ quái, thực lực của nàng thấp như vậy mà cũng có thể kích được Bảo khí.

Chu Hằng cảm thấy chuyện xảy ra trên người nha đầu kia có chút cổ quái, đạt tới 20 vầng trăng cũng chưa thể khiến thiên địa phản ứng, hiện tại lại có năng lực vận chuyển Tiên khí bậc cao, khó trách lại được Hoặc Thiên đánh giá có ý tứ.

Chỉ là Hoặc Thiên mất đi trí nhớ, Lam Long nữ hoàng mất nửa trí nhớ, Băng Tú Lan lại tỉnh tỉnh mê mê.

- Linh khí thật nồng đậm a! Ta có cảm giác đột phá.

- Đúng nha, ta cũng vậy!

- Sao lại không dừng được nhỉ?

Chúng nữ đều hoan hô, thể chất các nàng giống như một Thao Thiết cự thú, vô cùng tham lam hấp thu linh khí, mà chỉ cần có đủ linh khí, tốc độ tu luyện của các nàng cũng nhanh hơn.

Chu Hằng lại không, hắn tuyệt đối đã đánh giá thấp Hoặc Thiên, chiếu theo dạng này, chúng nữ một đường không chút trở ngại xông phá Sáng Thế Đế, thậm chí cũng có thể sóng vai với Lam Long nữ hoàng đấy.

Nàng chỉ tiện tay hành động mà thôi, nhưng mà lại có thể sáng tạo ra kỳ tích siêu cấp trong mắt người đời, đây là năng lực bực nào?

Sau khi đạt tới Sáng Thế Đế, vượt qua cánh cửa kia, đến tột cùng còn có bao nhiêu bậc thềm?

Hoặc Thiên có phải đã ngồi lên vương tọa cao nhất, nhìn xuống chúng sinh rồi hay không?

Chuyện ngạc nhiên thán phục, sau mười ngày đi tới, đoàn người càng ngày càng mãnh liệt thán phục, bởi vì chỉ mấy ngày như vậy, chúng nữ ít nhất đều có thêm hai vầng mặt trời rồi. Tiếp tục như vậy nữa thì vượt qua Chu Hằng tiến vào Nhật Diệu Hoàng thì không thành vấn đề.

Chu Hằng vừa cao hứng lại cảm thấy áp lực như núi lớn, hắn từ trước đến nay tự nhận chẳng những vô địch cùng thế hệ, mà tốc độ tu luyện không ai hơn được hắn, nhưng mà sau khi Hoặc Thiên tham dự, cảnh giới chúng nữ gia tăng còn nhanh hơn.

Hắn là người đầu tiên phải lên tới Nhật Diệu Hoàng. Nếu không sẽ bị chúng nữ cười cho chui xuống gầm giường!

Có thể chất hỗ trợ, linh khí chính là tại nguyên tu luyện tốt nhất của chúng nữ, các nàng cũng không cần linh đan diệu dược gì, điều này làm cho Chu Hằng rất yên tâm, hiện tại hắn cũng chỉ cần dòn tài nguyên cho mình.

Trong tay hắn còn có Mộc Tâm và Chân Long Chi Huyết. Mặc cho cái nào cũng có thể khiến tu vi của hắn tăng vọt một mảng lớn! Lại hai ngày sau, bọn họ đi tới Khô Dương Thành. Đây là một tòa thành cổ lớn, bởi vì tòa đại lục này chính là một tòa đại lục cổ, đại Tiên giới bị hủy diệt mà nó còn bảo tồn được tương đối đầy đủ, ngay cả tòa cổ thành này cũng còn giữ được.

Chỉ là thành thì còn, người lại chết hết, sau tràng Tiên giới băng liệt khi đó cũng không còn bao nhiêu người còn sống?

Dùng minh bài Dược sư tam tinh vào thành. Chu Hằng phải làm tốt một vài chuyện trước.

Đầu tiên là đi Thiên Bảo Các xem có bán Hóa Cốt Thảo và Sương Linh Tuyền Thủy hay không, thứ hai là phải đi chứng thực danh hiệu Dược sư ngũ tinh, danh hiệu Dược sư tam tinh ở Ngọ Tiên Thành đã không đủ dùng rồi.

Hắn trước đi Thiên Bảo Các, rốt cuộc nhận được hai tin tốt.

Sương Linh Tuyền Thủy đang trên đường vận chuyển, chỉ cần mười ngày là tới. Mà Hóa Cốt Thảo mặc dù không trực tiếp bán ra, lại có người biết sinh trưởng ở đâu, nhưng cần bỏ tiền ra để mua tin tức.

Chu Hằng trả 5000 tiên thạch trung phẩm. Rốt cục thu được tin tức nơi Hóa Cốt Thảo sinh trưởng - Tam Kiếm Sơn!

Đúng là đúng dịp, nơi mà Liên gia dùng để giam giữ Huyền Âm thể lại chính là Tam Kiếm Sơn!

Xem ra, hắn và Liên gia đúng là xung khắc rồi, dù thế nào cũng phải phát sinh xung đột.

Chu Hằng hài lòng rời khỏi Thiên Bảo Các, đi tới Dược sư hiệp hội. Dược sư hiệp hội Bắc Ngọ Thành rất cao cấp, trong hiệp hội có một gã Dược sư ngũ tinh tọa trấn, Dược sư tứ tinh có tới bảy người. Tám người này đều là đối tượng mỗi đại gia tộc, đại thế lực không tiếc đại giá mời chào, đáng tiếc có thể mời chào đã sớm bị mời chào rồi.

Tám người này chỉ si mê nghiên cứu luyện đan, đã không còn hứng thú với tài phú, danh lợi nữa.

Bởi vì Chu Hằng đã là Dược sư tam tinh, cho nên khi hắn muốn trực tiếp chứng thực Dược sư ngũ tinh, khiến cho Dược sư hiệp hội rất coi trọng, chẳng những bảy tên Dược sư tứ tinh tề tụ, ngay cả vị Dược sư ngũ tinh kia cũng tự tới.

Bọn họ tự nhiên không phải đến giám sát Chu Hằng, mà là nếu Chu Hằng thật sự thành công, nói không chừng bọn họ có thể từ có được linh cảm từ thủ pháp luyện dược của đối phương, vì thế gia tăng tài nghệ của mình.

Nhưng mà bọn họ lại phải thất vọng. Bởi vì nhìn Chu Hằng luyện đan chẳng những không gia tăng tài nghệ của mình, ngược lại còn đả kích người, hơn nữa không phải lớn bình thường.

Sau 5 phút, tám gã Dược sư bậc cao đều ngây ra như tượng gỗ. Nửa ngày cũng chưa kịp phản ứng!

Đan... Còn có thể luyện như vậy? Dễ dàng như thế, tùy tiện như thế, mà từng viên lại hoàn mỹ, tỷ suất thành đan lại đạt tới tám thành trở lên! Con bà nó, mấy năm nay bọn họ đang nghiên cứu gì vậy?

Muốn chết a!

Sau khi khiếp sợ, bọn họ lập tức cuồng nhiệt.

Đúng vậy, vị chủ này chính là Dược Tôn chuyển thế, trừ nhân gia ra, trên đời này còn có thiên tài thứ hai như vậy sao? Thì ra tin đồn nghe được từ Dược sư hiệp hội Tây Hợi Thành không phải là giả a, mà bây giờ vị Dược Tôn chuyển thế này lại tới hiệp hội của bọn họ chứng thực Dược sư ngũ tinh!

Quá vinh hạnh!

Dược Tôn đại nhân đợi nếu giải phong ấn, về sau bọn họ luyện đan gặp khốn ở đâu, là có thể tới gian phòng này minh tưởng, lây dính chút tiên khí của lão nhân gia!

Lúc Chu Hằng tiến vào một mình cô đơn, nhưng mà lúc đi ra lại bị một đám vây quanh!

Bởi vì Dược sư hiệp hội Bắc Ngọ Thành có thể tự mình chế tạo được minh bài Dược sư ngũ tinh, bởi vậy Chu Hằng chỉ đợi ba giờ sau là đổi được mình bài Dược sư, mặc dù chỉ khác hai sao, nhưng mà địa vị lại biến hóa long trời lỡ đất.

Dược sư tam tinh có thể khiến Nhật Diệu Đế coi trọng, để Nhật Diệu Vương nịnh bợ, mà Dược sư ngũ tinh... Hoàn toàn có thể không để Nhật Diệu Đế vào mắt, bởi vì có đôi khi Thăng Hoa Vương cũng phải đến cầu luyện đan thuốc!

Làm sao lại không lợi hại chứ?

Khi Chu Hằng trở lại khách điếm không lâu, có ít nhất mười mấy thế gia Khô Dương Thành tiền tới bái phỏng, trong đó còn có Liên gia. - - - - - oOo- - - - -

Chương 692: Lập kế hoạch

Trước đó người mơ ước tam nữ Ứng Mộng Phạm đều bị Liên gia diệt sạch, bởi vậy Liên gia cũng không biết mình lại bị một tên sát tinh để mắt tới, bọn họ còn hớn hở báo ra đủ loại điều kiện với Chu Hằng, muốn mời chào vị Dược sư trẻ tuổi này.

Trẻ tuổi như vậy đã là Dược sư ngũ tinh, tiền đồ vô lượng a!

Chu Hằng tự nhiên cũng có vài phần kính trọng Liên gia, cự tuyệt mời chào của những gia tộc khác, lại có mấy lời tốt với Liên gia để bọn họ ảo tưởng còn có hy vọng.

Mặc kệ mời chào được hay không, nịnh bợ Dược sư ngũ tinh là nhất định, trong phòng Chu Hằng chất đầy lễ vật mỗi một đại gia tộc đưa tới, nếu không có pháp khí không gian thì đã không có chỗ để rồi.

Mà bởi vì địa vị Chu Hằng lập tức tăng vọt, Thiên Bảo Các lại càng xem trọng Chu Hằng hơn, rất nhanh đưa tới tin tức, nói Tiên Cư Chu Hằng muốn đã có hàng.

Đây là thứ Chu Hằng luôn tìm, để thay thế Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, nghe được tin tức hắn mừng rỡ, nhưng mà giá tiền của nó lại khiến hắn cũng phải méo miệng.

Không ngờ cao tới 80 vạn tiên thạch thượng phẩm!

- Chu thiếu, không gian trong Tiên Cư này rất lớn, thực ra dựa theo giá trị thật, chúng ta bán 80 vạn tiên thạch thượng phẩm cũng chỉ là nửa giá mà thôi! Trưởng lão của Thiên Bảo Các nói.

Đây là một lão nhân khô gầy, là một Nhật Diệu Đế bậc cao, tên là Liễu Thất Biến. Thật ra cảnh giới của hắn cao hơn Chu Hằng, nhưng Chu Hằng còn có thân phận Dược sư ngũ tinh càng thêm chói mắt, ngay cả hắn cũng phải khách khí xưng một tiếng Chu thiếu.

Dược sư là một ít người không dùng tu vi cảnh giới để quyết định địa vị. Chu Hằng không khỏi cười khổ, nói: - 80 vạn tiên thạch thượng phẩm, cho dù giết ta cũng không lấy ra được.

Trước kia không phải hắn không tham chút tiền phi nghĩa, nhưng 80 vạn tiên thạch thượng phẩm a, đặt ở Bắc Ngọ Thành cũng là một khoản tài phú kinh khủng. Tuy nói không đến mức khiến đại bộ phận nhà quyền thế phá sản, nhưng khẳng định sẽ đau lòng tới mấy ngàn năm mấy vạn năm!

- Ha ha, lão hủ nào dám bức chết Chu thiếu!

Liễu Thất Biến cười to, sau đó đột nhiên nghiêm mặt nói: - Thực ra Tiên Cư này cũng có thể bán thiếu cho Chu thiếu, chỉ cần Chu thiếu luyện chế cho chúng ta một ít đan dược là được.

Tính thật hay à.

Nói như vậy, Dược Sư ngũ tinh cũng chỉ có thể luyện chế đan dược ngũ phẩm, nếu không thì không phải đã thành Dược sư lục tinh, thất tinh rồi sao? Mà cho dù những đan dược cực phẩm trong ngũ phẩm nhiều nhất cũng chỉ đáng giá 3, 4 vạn tiên thạch thượng phẩm à!

Với tỷ suất thành đan của Dược sư ngũ tinh, lại khấu trừ phí luyện đan, muốn trả hết nợ 80 vạn tiên thạch thượng phẩm thì cần phải mất bao lâu? Ít nhất là trên trăm năm!

Kể từ đó, tương đương với buộc Chu Hằng vào Thiên Bảo Các rồi. Mà trăm năm cũng đủ để Thiên Bảo Các tìm được bảo vật lớn hơn đi mê hoặc Chu Hằng, tiếp tục để hắn thiếu tiên thạch, cho tới khi cam tâm tình nguyện, hoặc là bị bất đắc dĩ bán thân cho Thiên Bảo Các mà thôi.

Chu Hằng mỉm cười, vet mặt cổ quái nhìn Liễu Thất Biến, loại kỹ xảo này chỉ có thể dùng với Dược sư ngũ tinh bình thường, nhưng mà hắn là ai? Dược Tôn chuyển thế, chưa bao giờ lo lắng vấn đề tỷ suất thành đan.

- Tiểu tử, ngươi thật vô sỉ, lại dám đánh cắp toàn bộ công lao của bổn tọa. Hỏa Thần Lô ở trong đan điền kêu rên.

- Ngươi là Bảo khí của ta, của ngươi không phải là của ta sao? Chu Hằng dùng thần thức đáp lại.

Cảnh giới Liễu Thất Biến cao hơn Chu Hằng, có thể cảm ứng được thần thức dao động của Chu Hằng, nhưng hắn chỉ nghĩ Chu Hằng đang cân nhắc. Cũng không để trong lòng, chỉ là đối phương sao cười cổ quái nhìn mình như vậy?

Dường như thợ săn hắn tiến vào bẫy của con mồi vậy.

Kỳ quái, tại sao lại có cảm giác như vậy chứ?

- Liễu lão, ta cần luyện chế đan dược gì, còn phải luyện bao nhiêu? Chu Hằng nhất định phải có Tiên Cư, bởi vậy biết rõ đó là một cái bẫy mà còn bước vào, dù sao cái bẫy này không có hiệu quả với hắn, vậy để Thiên Bảo Các nhỏ máu một lần đi.

- Hỏa Tinh Đan 10 viên, Chân Lang Đan 20 viên, Tinh Huyết Đan 10 viên...

Liễu Tam thay báo ra một chuỗi dài đan dược: - Tài liệu do chúng ta cung cấp. Nhưng yêu cầu mỗi phần tài liệu có ít nhất bốn thành tỷ suất thành đan, nếu không Chu thiếu sẽ phải bù lại tiền tài liệu.

Đúng là ác độc a!

Những đan dược này cộng hết lại có tới 500 viên, nếu là một loại thì Chu Hằng luyện lâu tự nhiên quen tay, tỷ suất thành đan cũng sẽ đề cao. Nhưng mỗi thứ một khác. Làm gì có độ thuần thục đáng nói, hoàn toàn phải xem bản lĩnh của mình!

Một tân tấn Dược sư ngũ tinh làm sao có năng lực như thế, đâu phải muốn luyện đan dược gì đều được?

Bởi vậy Chu Hằng thất bại một lần lại một lần, chưa nói xong nợ, ngược lại còn thiếu nhiều hơn đấy. Thiếu nợ ngày một nhiều, vậy trừ gia nhập Thiên Bảo Các ra thì còn lựa chọn khác sao?

Tuy nhiên Thiên Bảo Các ít nhất coi như là quang minh chính đại, để người ta có lựa chọn bước vào hay không?

- Được! Chu Hằng một lời chấp nhận.

- Hắc... Hiện tại lại là Liễu Thất Biến kinh ngạc, hắn nói ra danh sách dài như vậy còn có rất nhiều chỗ cần thương lượng, đã làm xong chuẩn bị giảm bớt một nửa, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới Chu Hằng lại đáp ứng thống khoái như thế.

Nhưng mà hắn là người làm ăn, hắc một tiếng lại tươi cười nói: - Chu thiếu đúng là thống khoái, đồng ý giao dịch! Hắn sợ Chu Hằng đổi ý, vội vàng nói: - Lão hủ lập tức kêu người đưa tài liệu tới!

Nói xong hắn chạy đi, không để cho Chu Hằng có cơ hội lật lọng. Lão gia hỏa này!

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, nói đến luyện đan, hắn sợ ai chứ?

- Xú tiểu tử, lại bắt bổn tọa cực khổ! Hỏa Thần Lô lại ai thán nói.

- Dị hỏa! Chu Hằng chỉ nói một câu.

- Vất vả tính gì, bổn tọa ăn của ngươi, dùng của ngươi, giúp ngươi làm chút việc cũng không vất vả, tiểu tử, bổn tọa cảnh cáo ngươi a, đừng nhắc lại dị hỏa nữa, hai chúng ta là anh em a, nhắc lại dị hỏa bổn tọa cũng gấp như ngươi đấy! Hỏa Thần Lô lập tức đê tiện nói.

Chu Hằng khóe miệng co giật, khó có thể kết luận Hỏa Thần Lô và con lừa đen, đến tột cùng người nào đê tiện hơn.

Cũng không lâu lắm, Thiên Bảo Các quả nhiên đưa lượng lớn tài liệu, tự nhiên còn đưa tới pháp khí không gian đặc thù khác - Tiên Cư!

Chu Hằng dùng thần thức thăm dò, không khỏi hoảng sợ, không gian bên trong lại lớn như một cái trấn nhỏ! Trách không được phải bán hơn 80 vạn tiên thạch thượng phẩm, Liễu Thất Biến không có nói dối hắn, nó quả thật đáng giá đó.

Hắn bắt đầu luyện đan, chỉ nửa ngày đã biến tất cả thành đan dược, mà số lượng đạt tới hơn 1900 viên!

Liễu Thất Biến dựa theo bốn thành tỷ suất thành đan xứng mà đưa tài liệu tới cho hắn, mà tỷ suất thành đan của Hỏa Thần Lô lại là trăm phần trăm, chỉ có thể nói, trình độ luyện đan bây giờ đúng là phế vật. Lại yêu cầu đối tượng luyện 10 thành tỷ suất thành đan xuống mức thấp nhất.

Nói cách khác, Thiên Bảo Các chẳng những không gài bẫy hắn, ngược lại còn tặng cho hắn gần 1500 viên đan dược ngũ phẩm!

Những đan dược dư này không tính vào phí tài liệu, bởi vậy giá trị cũng phải gấp ba lần 80 vạn tiên thạch! Chu Hằng tính đơn giản một chút, ít nhất chúng trị giá 500 vạn tiên thạch thượng phẩm! Thiên Bảo Các đều là người tốt a! Hắn thầm khen.

Nếu như Liễu Thất Biến biết chân tướng sự việc. Tất nhiên sẽ ói máu mà ngất.

Chu Hằng giao đủ 500 viên đan cho Liễu Thất Biến, lại để Dược sư ở trước mặt kiểm kê, sau khi xem xét, hoàn thành giao dịch lần này.

Liễu Thất Biến giống như nuốt phải ruồi, nhưng ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng lại càng thêm nóng cháy!

Chỉ nửa ngày đã luyện ra 500 viên, lại còn tới hơn 30 loại đan dược ngũ phẩm, đúng là quá lợi hại! Đây cũng không phải Dược sư ngũ tinh có thể làm được, ít nhất phải là lục tinh... Không. Dược sư lục tinh cũng không thể nào làm được, ít nhất phải là thất tinh, thậm chí Dược sư bát tinh!

Thiên tài như vậy, Thiên Bảo Các nhất định phải chiêu mộ được! Liễu Thất Biến thầm nói trong lòng, quyết định không tiếc bất cứ giá nào để lung lạc Chu Hằng, đây là một ngôi sao sáng chói à, ánh sáng của nói đủ để chiếu rọi toàn bộ Tiên giới!

Chu Hằng rời khỏi Thiên Bảo Các, sau khi để chúng nữ và con lừa đen tiến vào Tiên Cư, hắn đi Tam Kiếm Sơn, phải phá hủy căn nguyên tội ác này, thuận tiện tìm kiếm Hóa Cốt Thảo.

Nhưng hắn vòng quanh Tam Kiếm Sơn bốn ngày cũng không phát hiện ra nơi này có gì khác thường, cũng không phát hiện ra tung tích Hóa Cốt Thảo. Chu Hằng cũng không nổi giận, Liên gia khẳng định giấu kỹ những Huyền Âm thể kia. Nếu như để người dễ dàng phát hiện, chẳng phải bí mật này đã sớm bị vạch trần rồi sao?

Một khi đã như vậy, vậy dẫn xà xuất động đi!

Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao, Hàn Vũ Liên bắt thăm, người thắng làm mồi như, cố ý để Liên gia bắt được, do đó cái sào huyệt kia lộ ra. Mà trách nhiệm này Ứng Mộng Phạm gánh phải.

- Muốn diễn trò phải giống một chút, tối ngươi theo ta tới dạ yến của Liên gia, ta tin bọn họ khẳng định nhìn ra ngươi là Huyền Âm thể, sau đó ngày mai ngươi tìm lý do xuất hành một mình. Chu Hằng suy nghĩ một chút nói.

- Ừ! Ứng Mộng Phạm gật đầu, mị nhãn như nước. Dùng thân thể như thủy xà cọ sát Chu Hằng, đùi ngọc thon dài lại tiến sâu vào giữa hai chân Chu Hằng nói: - Hoàng đế cũng không thể để quân đói à.

Chu Hằng ôm thân thể mềm mại của nàng, lực hấp dẫn của Huyền Âm thể chân chính hắn quả thực không thể kháng cự. Hai người rất nhanh dung hợp thành 1 thể, trong tiếng non nỉ đã tới cực khoái.

Tiên Cư rất lớn, bên trong cũng đã sớm kiến tạo một khu nhà cấp cao, chúng nữ mỗi người một căn còn dư. Hơn nữa, hiện tại bởi vì Hoặc Thiên có thể khống chế lực lượng của mình, nàng đã có thể tiến vào Tiên Cư được rồi.

Ban đêm, Chu Hằng dắt tay Ứng Mộng Phạm đến Liên gia làm khách, mà chúng nữ và con lừa đen đều đợi ở trong Tiên Cư.

Một vị Dược sư ngũ tinh đại giá quang lâm, tự nhiên khiến trên dưới Liên gia bận rộn, hận không thể cung phụng Chu Hằng như tổ tông bọn họ vậy.

Yến dạ vô cùng thuận lợi, cho tới tận khuya mới cáo lui, Liên gia tha thiết mời Chu Hằng ở qua đêm, cuối cùng được Chu Hằng gật đầu đồng ý, nhưng tỏ vẻ ngày hôm sau phải bồi Ứng Mộng Phạm đi dạo phố.

Nhưng mà hắn lớn tiếng, ngày hôm sau lại không đi, Ứng Mộng Phạm giận, một mình ra ngoài.

...

- Lão tổ, đây chính là một Huyền Âm thể, hơn nữa thiên phú vô cùng kiệt xuất, ta có thể cảm ứng được linh khí thiên địa tự động tụ lại người nàng, mỗi một khắc nàng đều tiến bộ!

- Chỉ cần thời gian, rất có thể nàng này sẽ trở thành Thăng Hoa Đế, thậm chí Sáng Thế Vương!

- Đỉnh lô như vậy, ức vạn năm khó cầu!

- Dược sư ngũ tinh tuy rằng hiếm lạ, nhưng mà Liên gia chúng ta cũng không khát cầu đan dược mãnh liệt như những gia tộc khác, so với Huyền Âm thể kia, Dược sư ngũ tinh căn bản không đáng nhắc tới!

- Như vậy để vĩnh tuyệt hậu hoạn.

- Giết Chu Hằng, đoạt Huyền Âm thể kia!

- Không, phải cướp Huyền Âm thể, nhưng Dược sư ngũ tinh cũng phải mời chào! Liên Khang, ngươi làm sạch sẽ một chút, đừng lưu lại một chút manh mối! Chu Hằng mất đi một ái thê, chúng ta vừa lúc có thể dùng gia tộc mỹ nữ để lung lạc hắn, không sợ hắn không cam tâm dựa dẫm.

- Lão tổ thật cao kiến! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau