KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 681 - Chương 685

Chương 683: Mẹ con ác độc

Chu Hằng biết ngay hai nàng này khẳng định sẽ không yên phận, đầu hắn là có chút lớn nhưng còn không thể nói là sợ hãi. Dù sao hắn đã là Nhật Diệu Vương 11 vầng mặt trời, cũng có tấm chiêu bài Dược sư tam tinh, cho dù gia tộc Nhật Diệu Đế cũng sẽ không nguyện ý dễ dàng đắc tội hắn.

Hơn nữa, cho dù thật sự đánh lên hắn lại sợ sao?

Hỏa Thần Lô còn có thể sử dụng một lần rưỡi, giết Nhật Diệu Đế không tốn sức thổi bụi! Mà ngoài ra, nơi này còn có một vị Sáng Thế Đế đây, hơn nữa còn là đại năng trong Sáng Thế Đế, chỉ là đầu óc có chút mất sáng suốt, nhưng gặp phải nguy hiểm khẳng định sẽ bão nổi!

Lợi hại nhất đương nhiên vẫn là Hoặc Thiên. Nàng đã vượt qua phạm trù Sáng Thế Đế, mạnh đến ngay cả Lam Long nữ hoàng đều phải run rẩy!

Có nhiều át chủ bài như vậy, Chu Hằng quả thật không quan tâm có phải đắc tội một gia tộc Nhật Diệu Cảnh hay không.

Hơn nữa, đây dù sao chỉ là Bắc Thân Thành, có Nhật Diệu Đế hay không cũng không nhất định!

Trình tự của võ giả giống như một tòa kim tự tháp, càng lên trên số người càng ít. Như trong Tây Hợi Thành liền có gia tộc Nguyệt Minh Đế, hơn nữa số lượng còn không ít, nhưng đến trình tự Nhật Diệu Cảnh này, số lượng võ giả liền kịch liệt giảm bớt.

Từ tin tức Chu Hằng đạt được lúc trước, cấp bậc Thân Tiên Thành cơ bản không nhìn thấy gia tộc Nhật Diệu Đế. Bởi vì Nhật Diệu Đế tu luyện cần tài nguyên quá nhiều, đối với độ nồng đậm của linh khí cũng yêu cầu cực cao, Thân Tiên Thành rất khó thỏa mãn bọn họ.

Mà lại bởi vì gia tộc Nhật Diệu Đế ít hơn gia tộc Nguyệt Minh Đế không biết bao nhiêu, mà Ngọ Tiên Thành ngược lại lớn hơn Thân Tiên Thành rất nhiều, có đủ lãnh địa phân phối, bởi vậy gia tộc Nhật Diệu Đế tự nhiên không cần đi Tiên Thành bậc thấp chen vào một chân.

Chu Hằng cười nhìn về phía tiểu nhị run bần bật kia nói: - Hai người bọn họ gây họa gì?

- Các... các nàng đánh tứ thiếu của Nhạc gia! Tiểu nhị kia toàn thân đều đang run rẩy. Nhạc gia nhưng là gia tộc lớn trong thành, một khi đưa tới trả thù, tai bay vạ gió, nhân vật nhỏ như hắn chết cũng là chết vô ích!

- Ai bảo tên kia đùa giỡn Tú Lan! Phong Liên Tình gắp đồ ăn còn lại trên bàn, mơ hồ không rõ nói.

- Không đánh chết! Chu Hằng khẽ nhíu mày, hắn ghét nhất lưu manh đùa giỡn nữ nhân.

- Phì, người ta là thục nữ, sao có thể giết người! Phong Liên Tình nguýt Chu Hằng một cái.

Nghe đối thoại của bọn họ, tiểu nhị kia suýt nữa đặt mông ngồi xuống đất. Đây đều là những người nào hả, đánh người không hề lo lắng hậu quả, lại còn đang tiếc nuối không đánh chết người!

Kẻ điên, một đám kẻ điên!

Hắn cũng không muốn khuyên nữa, vẫn là mau chóng thông báo chưởng quầy mời khách nhân khác ra ngoài trước thôi, tận lực giảm bớt tổn thất.

Chu Hằng tự nhiên sẽ không làm khó một tiểu nhị nho nhỏ, mặc hắn chạy ra ngoài, một bên nghe mấy nàng khác chòng ghẹo năng lực gây chuyện của Phong Liên Tình.

- Nhạc gia? Hồ Mị ở bên cạnh nghĩ một lát rồi nói: - Nhạc gia này khả năng là một chi nhánh của Nhạc gia Cực Băng Thành!

- Cực Băng Thành?

- Một hào môn Bắc Ngọ Thành , lão tổ gia tộc hẳn là Nhật Diệu Đế vượt qua cực hạn. Nghe nói đã một chân bước vào Thăng Hoa Vương, có chút thực lực! Hồ Mị đưa ra lời bình, nhưng trong giọng nói lại không hề kính sợ.

Đó là tự nhiên. Hồ gia nhưng có lão tổ Thăng Hoa Hoàng, đừng nói nghiền ép Nhật Diệu Đế, cho dù Thăng Hoa Vương cũng có thể tùy ý chà đạp. Nhật Diệu Đế vượt qua cực hạn ở trong mắt người ta ngay cả xách giày cũng không xứng.

Chu Hằng gật đầu. Tựa như Liên gia, bọn họ cũng có bối cảnh Thăng Hoa Cảnh, vốn nên tọa trấn ít nhất cấp bậc Tị Tiên Thành. Nhưng trải qua vô số năm sinh sôi nảy nở mở rộng, vòi của bọn họ đã vươn tới rất nhiều góc của 49 Tiên Thành.

Chân muỗi nhỏ mấy cũng là thịt, có lợi ích liền không đẩy ra ngoài!

Hơn nữa trình tự rõ ràng, đối với hậu bối gia tộc cũng có tác dụng khích lệ. Chỉ có biểu hiện tốt mới có thể tiến vào Tiên Thành bậc cao, tiến vào bản gia tu luyện, tự nhiên có thể thúc đẩy lòng phấn đấu của tộc nhân, bảo trì sức sống của gia tộc.

Nhạc gia quả nhiên không chịu từ bỏ ý đồ, có lẽ là hoành hành vô kỵ quen rồi. Mặc dù chỉ là một con cháu quần là áo lượt gia tộc đùa giỡn nữ nhân không thành ngược lại bị đánh, nhưng Nhạc gia chẳng những có người tới hơn nữa còn không ít.

- Tiểu kỹ nữ nào đánh con trai ta, mau lăn ra đây cho lão nương! Qua không lâu, dưới lầu liền truyền đến một tiếng nữ nhân mắng chửi.

Chu Hằng khẽ nhíu mày, vừa mở miệng liền phun phân, Nhạc gia trên dưới đều là loại người này?

- Dám mắng bổn tiểu thư, cho nàng đóng dấu một cái, cho nàng ngày ngày ăn phân! Băng Tú Lan lập tức nhảy lên bàn, kêu oa oa.

- Ái cha, đồ ăn của ta! Phong Liên Tình thì kêu thảm thiết, nửa con vịt quay cuối cùng bỏ mình dưới gót ngọc của Băng Tú Lan.

- Xuống xem một chút! Chu Hằng không quản được chuyện bất bình khắp thiên hạ, không giết được ác nhân khắp thiên hạ, nhưng nếu là gặp phải hắn cũng không ngại ra tay.
Đoàn người xuống lầu. Lầu ba đều là phòng riêng còn nhìn không tới, nhưng lầu hai và lầu trệt đã trống hoắc, đừng nói là khách ngay cả một tiểu nhị cũng không có. Hiển nhiên bọn họ cũng đều biết Nhạc gia không dễ chọc, sớm đã tránh lui thật xa.

- Không trách đồ ăn ta gọi còn không đưa lên, hóa ra người chạy hết rồi! Phong Liên Tình tức giận nói, chỉ cảm thấy tửu lâu này cũng quá không đáng tin.

Tuy nhiên, sau khi đi ra cửa, bọn họ liền nhìn thấy một đống lớn người vây xem.

Xem náo nhiệt quả nhiên là chuyện thường tình của con người, chính là võ giả đều không thể miễn loại lòng hiếu kỳ này. Mỗi một người đều thò đầu nhìn, sau khi thấy đám người Chu Hằng ra ngoài đều là phát ra tiếng vỡ òa.

- Những nữ nhân này thật đúng là xinh đẹp!

- Không trách khiến cho công tử ăn chơi của Nhạc gia kia động tà niệm, đổi là ta cũng không nhất định nhịn được!

- Ngươi thì thôi đi, người ta nhưng là có Nhạc gia làm chỗ dựa, ngươi có cái gì?

- Ôi, nữ nhân quá xinh đẹp cũng không phải chuyện tốt gì, gây ra họa rồi đấy?
Trong tiếng nghị luận của mọi người, Chu Hằng nhìn thấy mười mấy người nhô ra một khoảng, cầm đầu là một mỹ phụ châu tròn ngọc sáng, thoạt nhìn nhiều nhất 30 tuổi, mông đầy đặn dường như ngay cả váy đều không bọc được, lẳng lơ đến sắp căng rách quần áo vọt ra.

Ở bên cạnh phụ nhân này thì là một gã thanh niên, bộ dạng xem như anh tuấn, chỉ là trên mặt vẫn còn in một dấu tay đỏ bừng, dấu năm ngón tay rõ ràng có thể thấy. Từ độ lớn để phán đoán, hẳn là nữ nhân để lại.

Thanh niên này có chút oán độc nhìn chằm chằm Phong Liên Tình và Băng Tú Lan, nhưng càng không giấu được vẻ kinh diễm trên mặt. Hiển nhiên hắn không nghĩ tới nữ nhân khiến hắn động lòng không ngờ có nhiều như vậy!

- Tiểu tiện nhân nào đánh con trai ta? Mỹ phụ đẫy đà có chút ghen tị nhìn vẻ tuyệt sắc của các nàng. Nàng ta tuy rằng cũng khá mỹ mạo, nhưng một là tuổi đã hơi già đi, hai là dù tính nàng ở lúc tươi đẹp nhất cũng xa không thể so sánh với dung nhan của các nàng.

Dù sao, khẩu vị của Chu Hằng là rất điêu.

- Lão quái bà, ngươi mắng ai đó?

Phong Liên Tình lập tức nhảy ra, giương nanh múa vuốt: - Mắng nữa cẩn thận bổn cô nương đem ngươi nấu ăn!

Nàng hiện tại có thể chất Thao Thiết tộc, quả nhiên là vạn vật thiên hạ đều có thể cắn nuốt để nâng cao tu vi. Nhưng nàng tham ăn mấy cũng sẽ không đi ăn thịt người, đây chỉ là dọa đối phương mà thôi.

- Tiểu tiện nhân, ngươi thật to gan, ngay cả con ta cũng dám đánh! Tiện nhân, kỹ nữ! Mỹ phụ đẫy đà này giận không thể át, tay phải vung lên, một luồng kình phong lập tức liền đánh về phía Phong Liên Tình.

- Mụ điên cố tình gây sự! Phong Liên Tình nhún vai, đồng dạng một tay đánh ra.

Bùng! Kình phong gào thét, hai luồng kình lực sau khi va chạm phát ra một làn sóng xung kích, sau đó đều mai một.

Mỹ phụ đẫy đà thoáng sửng sốt. Nàng là Nhật Diệu Vương 2 vầng mặt trời, nguyên bản căn bản không đem Phong Liên Tình để vào trong mắt, nhưng sau khi giao thủ một đòn này, nàng liền phát hiện thực lực của "Tiểu kỹ nữ" kia không kém nàng chút nào!

Không trách dám đánh con của nàng!

- Phế nàng cho ta! Mỹ phụ đẫy đà này lập tức chỉ vào Phong Liên Tình, hạ lệnh cho người sau lưng:

- Không nên thương tính mạng của nàng, ta muốn đem tiểu kỹ nữ này đưa vào kỹ viện, cho nàng bị ngàn người cưỡi vạn người đè!

- Không nên. Mẹ, ta còn chưa chơi qua mà! Thanh niên bên cạnh lập tức kêu.

- Con ngoan, trên đời này mỹ nữ có đầy, tiểu tiện nhân này dám đánh ngươi, không xứng cho ngươi chơi! Mỹ phụ đẫy đà lập tức thu hồi vẻ hung dữ, dịu dàng khuyên con.

- Ta chỉ muốn chơi nàng, ta muốn chơi chết nàng! Thanh niên kia giống như còn chưa lớn, làm nũng nói.

- Được được được. Con ngoan muốn thế nào thì thế ấy!

Mỹ phụ đẫy đà mặt đầy cưng chiều, sau đó sắc mặt lập tức lạnh lùng nói: - Các ngươi nghe thấy lời thiếu gia chưa?

- Dạ, phu nhân! Mười hộ vệ kia đều đồng thanh trả lời.

Vị phu nhân này của bọn họ tuy rằng cũng không phải là gia trưởng chính thê hay hoặc là ái thê ái thiếp của đại trưởng lão, nhị trưởng lão gì, mà chỉ là phu nhân của một vị con cháu bên rìa, nghiêm khắc mà nói gần như không có địa vị gì đáng nói.

Nhưng Nhạc gia có một bí mật mọi người đều biết, chính là tên con cháu quần là áo lượt này chính là giống của vị lão tổ nào đó bản gia Cực Băng Thành gieo xuống!

Lúc trước việc này là phát sinh như thế nào tự nhiên không có ai biết, theo phỏng đoán là khi vị lão tổ đó chạy đến chi hệ nhánh này thị sát, khả năng là uống nhiều rượu, lại hoặc là vừa vặn t*ng trùng lên não, tóm lại là ôm mỹ phụ đẫy đà này đi "ngủ".

Chẳng những vậy hơn nữa còn một pháo trúng hồng tâm, làm ra mạng người!

Vị lão tổ kia nhưng là Nhật Diệu Đế 8 vầng mặt trời, nghe nói có khả năng trong 5000 năm tiến vào Thăng Hoa Vương, là một trong những nhân vật hạch tâm chân chính của Nhạc gia!

Có một chỗ dựa như vậy, mỹ phụ đẫy đà kia còn không trâu bò đến trên trời?

Trên danh nghĩa nàng địa vị quái gì cũng không có, nhưng chỉ bằng nàng hàng năm đều có thể thu được lượng lớn lễ vật quý báu Cực Băng Thành gửi tới, như vậy từ trên xuống dưới dòng thứ lại có ai dám không coi nàng là lão phật gia mà thờ?

Mà con trai của nàng Nhạc Tiển Vân tự nhiên càng thành bảo bối!

Tiên nhân sinh dục khó khăn, sinh ra một đứa mặc hắn là rồng hay giun, làm sao có thể không cưng chiều?

Bởi vậy, đôi mẹ con này kỳ thạt chính là thái thượng hoàng của dòng thứ Nhạc gia đất này! Hiện tại mỹ phụ này ra lệnh một tiếng, ai không thấy trong lòng nghiêm nghị?

Hơn chục người tản ra, hướng về phía đám người Chu Hằng bọc đánh.

Đối phương... cũng không phải là hạng tầm thường! Nhật Diệu Vương thật nhiều, nhất định không thể khinh thị. Bởi vì bọn họ cũng chỉ là Nhật Diệu Vương.

Chu Hằng nhướng mày. Đôi mẹ con kia phách lối là hắn không nghĩ tới, hắn nhìn qua đám người đang ép tới gần, bình thản nói: - Nếu muốn sống, lập tức rời khỏi tòa thành thị này, vĩnh viễn không nên trở về!

Khí thế của hắn khẽ động, cho đám người này một cơ hội.

Cảm ứng được khí thế cường đại khiếp người của Chu Hằng, những người này đều lộ ra vẻ kiêng kỵ. Đối thủ cực kỳ cường đại!

Nhưng bọn họ đã sớm bị trói vào hưng vong của Nhạc gia, làm sao là muốn rời là có thể rời đi? Người nhà của bọn họ đều ở nơi này, hơn nữa còn giúp Nhạc gia làm đủ chuyện xấu. Nếu mất sự che chở của Nhạc gia, bọn họ phút phút giây giây chính là một chữ chết!

Bởi vậy, bọn họ chỉ là ánh mắt căng thẳng, lập tức lại khôi phục đằng đằng sát khí.

Chương 684: Chiến lực của các nàng và con lừa đen

- Phu nhân, những người này có chút khó giải quyết, vẫn là đem mấy vị trưởng lão cùng mời đến đi! Đám người hầu này không dám khinh thường. Tuy rằng Chu Hằng chỉ là phóng ra một chút xíu uy thế, nhưng vẫn khiến cho bọn họ cảm nhận được áp lực cực lớn.

Mỹ phụ đẫy đà hơi hơi giật mình, không nghĩ tới đoàn người Chu Hằng rồi lại mạnh như thế!

Nhưng mạnh nữa thì lại thế nào, lại không có một Nhật Diệu Hoàng! Mà Nhạc gia nơi này liền có Nhật Diệu Hoàng tọa trấn, hơn nữa không chỉ một. Tùy tiện xuất động một người là có thể trấn giết mấy tên Nhật Diệu Vương.

Theo bọn họ thấy, Chu Hằng cũng quá cuồng ngạo, vẻn vẹn Nhật Diệu Vương liền dám mạnh miệng như thế, thật sự là chưa dứt hơi sữa, thiếu niên nông nổi!

Chu Hằng thở dài. Hiện tại bộ dạng thiếu niên này thật là khiến hắn đau đầu! Hắn cười nhạt một tiếng, cơ hội đã cho, những người này không nắm lấy chính là tự tìm chết!

- Nếu không muốn đi, vậy thì toàn bộ ở lại đi!

- Làm càn! Hơn 10 người này mỗi người đều quát to, hướng về phía đám người Chu Hằng phát động công kích.

- Phu quân, những người này giao cho chúng ta tới đối phó, vừa khéo thử xem thực lực của chúng ta!

Các nàng Ứng Mộng Phạm tranh nhau. Các nàng sau khi tiến vào Nhật Diệu Vương còn chưa ra tay, cả đám đều ngứa tay.

- Đi thôi! Chu Hằng gật gật đầu, có hắn áp trận vạn vô nhất thất!

Ầm! Ầm! Ầm!

Đại chiến lập tức bùng nổ, từng luồng dư lực gợn ra, đánh cho trên mặt đất đều để lại những dấu vết thật sâu.

May mà đây là Bắc Thân Thành, trận pháp phòng ngự của thành thị mạnh hơn Dã Mã Thành không biết bao nhiêu lần. Cho dù là chiến đấu cấp bậc Nhật Diệu Vương cũng chỉ vẻn vẹn có thể làm xốp đất, còn không đủ tư cách lay chuyển cả thành thị.

Nếu không, với lực phá hoại khủng bố của Nhật Diệu Vương ba chiêu hai thức sau thành thị này sẽ bị hủy diệt.

Khi mới chiến đấu, các nàng Ứng Mộng Phạm bởi vì số lần chiến đấu quá ít, hơn nữa còn chưa thích ứng lực lượng của Nhật Diệu Vương, cũng không phát huy ra chiến lực nên có, có vẻ bó tay bó chân, rơi xuống hạ phong.

Nhưng sau khi các nàng thói quen, thể chất khủng bố liền phát huy ra uy lực!

Như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tay ngọc ngoắc một cái, vạn luồng ánh trăng chiếu rọi. Rõ ràng chỉ là Nhật Diệu Vương 5 vầng mặt trời nhưng chiến lực bộc phát ra lại ítnhất là cấp bậc Nhật Diệu Vương 7 vầng mặt trời, hơn nữa đây còn không phải trạng thái hoàn mỹ nhất của nàng!

Nàng còn đang thích ứng, một khi hoàn toàn thích ứng, chiến lực của nàng tuyệt đối có thể sánh ngang Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn!

Nàng một người liền cần đối phương đồng thời xuất động năm gã Nhật Diệu Vương mới có thể ngăn cản, hơn nữa trong năm người này còn có hai người là Nhật Diệu Vương 6 vầng mặt trời. Nhưng dù là như vậy, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vẫn chiếm thượng phong tuyệt đối, lại càng đang khuếch đại ưu thế!

Mà đám người Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao cũng chậm rãi phóng ra tiềm lực của các nàng. Thân thể Huyền Âm, thân thể giết chóc, thân thể bách mị, mỗi loại đều có uy năng lớn lao, khiến các nàng phóng ra chiến lực vượt xa cảnh giới.

Theo phán đoán của Chu Hằng, các nàng chỉ cần hoàn toàn khai phá ra tiềm lực bản thân, lúc Nhật Diệu Vương 1 vầng mặt trời là có thể chiến Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn!

Thể chất của các nàng quá cường đại, tương đương với cũng có những đạo phù văn lưu chuyển trong công kích của các nàng.

- Rác rưởi vô dụng, mấy tên kỹ nữ đều không thu thập được, Nhạc gia nuôi các ngươi làm gì? Mỹ phụ đẫy đà thấy bên mình không ngờ rơi vào hạ phong, không khỏi mặt đầy phẫn nộ, lại mắng chửi.

- Mau đánh bại các nàng, ta muốn "fắc" chết các nàng! Thanh niên kia thì mặt đầy vẻ dâm tà. Nhiều mỹ nhân tuyệt phẩm như vậy khiến hắn đã phát điên, thân dưới đội lên một cái lều thật lớn.

Đôi mẹ con này thật là kỳ hoa!

Chu Hằng ánh mắt lạnh lẽo, sát khí đã động.

- Mấy cái Nhật Diệu Vương này thật là không tệ! Có người bình luận. Vút lời còn chưa dứt, một bóng người cũng đã bay vụt mà tới, có khí thế cường đại lưu chuyển.

Đây là một nam trung niên chừng 30 tuổi, tóc đen đầy đầu, dáng người thon dài.

- Ồ, đây không phải là Nhạc Thường Tuyết sao?

- Không sai, nhân tài mới xuất hiện của Nhạc gia, nghe nói đã vượt qua cực hạn, thành tựu Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời!

- Không thể xem thường khác biệt của một vầng mặt trời đỏ này. Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời đủ để trấn áp hết thảy Nhật Diệu Vương đỉnh! Nhạc gia xuất động vị nhân vật này, đám khách ngoại lai này khẳng định phải xong đời! - Đáng tiếc, thật nhiều mỹ nhân tuyệt sắc, cứ vậy bị hủy!

- Ai bảo các nàng gặp phải Nhạc gia!

Tiếng nghị luận lại nổi lên, mọi người đều đã nhìn hồi lâu, tuy rằng thực lực của đám người Ứng Mộng Phạm quả thật bất phàm, nhưng biết sao được giữa Nhật Diệu Vương bình thường và Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời cách một hào rộng không thể vượt qua, hoàn toàn không có một tia phần thắng.

- Thường Tuyết, ngươi tới vừa khéo, mau đánh bại những người này! Mỹ phụ đẫy đà lập tức kêu lên. Nàng đối với nam trung niên này cũng không dám quá mức khinh thị, bởi vì hắn có tiền đồ lớn, rất được bản gia trọng thị, ngày sau rất có khả năng tiến vào bản gia trở thành một thành viên trọng yếu.

- Phu nhân cứ yên tâm! Nhạc Thường Tuyết đứng chắp tay, hắn tự nhiên không đem thực lực của các nàng Ứng Mộng Phạm để vào trong mắt, nhưng nhiều mỹ nhân tuyệt sắc như vậy lại chấn cho võ đạo chi tâm của hắn đều muốn thất thủ!

Làm sao có thể sẽ có nhiều mỹ nhân tuyệt sắc như vậy?

Hắn động lòng!

Những người này đắc tội Nhạc Tiển Vân, tự nhiên phải giao cho Nhạc Tiển Vân xử lý. Nhưng hắn muốn giữ lại một hai người cho chính mình, tin tưởng vị mợ cả không phải là mợ cả này cũng sẽ nể mặt mình.

- Đều bó tay chịu trói đi, tránh cho ta thương đến các ngươi! Hắn nói với tư thái ngạo mạn.

- Thằng này giao cho bổn tọa! Con lừa đen nhảy ra ngoài. Con lừa đê tiện này ăn Thiên Địa Quả, tốc độ tăng trưởng thực lực không kém so với các nàng đều có được các loại thể chất, lúc này đã đạt tới Nhật Diệu Vương 7 vầng mặt trời.

Chu Hằng đem Huyết Hà Thiên Kinh truyền cho nó, khiến cho chiến lực của con lừa đê tiện này tăng vọt, dám cùng Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn chiến một trận.

Đương nhiên, Thiên Kinh chỉ có thể do một người đạt được chân truyền, con lừa đen đạt được phù văn truyền thừa là không có khả năng hoàn chỉnh. Theo Hoặc Thiên nói, những người khác nhiều nhất chỉ có thể đạt được một nửa số mảnh vỡ phù văn truyền thừa, càng không có khả năng cho tất cả tiểu phù văn cộng minh. Nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra một phần ngàn uy lực của Thiên Kinh chân chính.

Cho dù là nửa số mảnh vỡ phù văn như vậy cũng có thể đạt tới con số 500, chỉ là Chu Hằng cách trình độ này đều có một chút khoảng cách, con lừa đen còn có không gian tăng lên tương đối.

Không chỉ là con lừa đen, các nàng tự nhiên cũng đạt được truyền thừa Huyết Hà Thiên Kinh, nhưng các nàng cách có thể vận dụng còn có một đoạn khoảng cách, nắm giữ kém xa không nhanh bằng con lừa đen. Đây khả năng lại là tác dụng của Thiên Địa Quả, khiến cho con lừa đen ở trên con đường võ đạo có thể không hề có chướng ngại.

- Mắt tam giác, bổn tọa tới đùa với ngươi! Con lừa đen ngông nghênh đi ra: - Ngươi cũng đừng để bị bổn tọa đánh khóc!

- Yêu thú cỏn con, lại dám làm càn trước mặt ta! Nhạc Thường Tuyết cười lạnh. Dù cho yêu thú mở ra linh trí lại như thế nào, ở trong mắt loài người yêu thú chỉ là yêu thú, nào có địa vị đáng nói?

Con yêu thú này tuy rằng có thể miệng nói tiếng người, nhưng cũng chỉ là như thế, cái này đối với chiến lực lại không có tăng lên.

- Mắt tam giác phóng ngựa tới đây, xem bổn tọa không đánh ngươi thành ngu ngốc! Con lừa đen nhấc bốn vó xông về phía Nhạc Thường Tuyết. - Nhật Diệu Vương 7 vầng mặt trời mà thôi! Nhạc Thường Tuyết cười lạnh, thò tay hướng về con lừa đen trấn áp.

Hắn có lòng lập uy, chấn nhiếp các nàng, bởi vậy vừa ra tay chính là toàn lực. 8 vầng mặt trời đỏ tỏa sáng, bày ra lực lượng nghiền ép cấp bậc.

Khác biệt của số vầng mặt trời là chênh lệch lực lượng chân thật, tuy nhiên tiên thuật lại có thể đem lực lượng bản thân phóng đại, tạo nên hiệu quả bù lại chênh lệch lực lượng. Con lừa đen sau khi biết đối phương là Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời, lại làm sao sẽ cùng đối phương cứng đối cứng?

Nó đã vận chuyển ra Huyết Hà Thiên Kinh, trên hai móng lừa lập tức phủ đầy một tầng ánh sáng màu đỏ như máu, có hơi thở khủng bố lưu chuyển.

Rất kỳ quái. Thiên Kinh ở trên người người khác lúc vận chuyển ra đều là màu sắc khác nhau, hơi thở khác nhau, nhưng khi Chu Hằng vận chuyển lại đều là màu vàng. Điểm này đừng nói Chu Hằng không nghĩ ra, cho dù Hoặc Thiên cũng không thể giải thích.

Bùng! Bùng! Bùng!

Con lừa đen đại chiến Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời, nó mặc dù không yêu nghiệt như Chu Hằng, nhưng bằng vào Huyết Hà Thiên Kinh nó đã có thể ngưng tụ 17 đạo mảnh vỡ phù văn, chiến lực không hề thua kém Nhạc Thường Tuyết.

Khi con lừa đen đối với sử dụng tiểu phù văn càng ngày càng thuận tay, nó càng chiếm thế thượng phong, đánh cho Nhạc Thường Tuyết hoàn toàn không có sức phản kháng.

Một màn này khiến người xem chung quanh đều không thể tưởng tượng.

Khi nào thì Nhật Diệu Vương 7 vầng mặt trời trở nên mạnh như vậy, có thể đè nặng Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời mà đánh?

Bởi vì vách ngăn cảnh giới của Nhật Diệu Cảnh chắc chắn, chiến lực của Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời còn không thể sánh ngang Nhật Diệu Hoàng, nhưng Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời cũng là vượt qua cực hạn, đối với Nhật Diệu Vương 7 vầng mặt trời hẳn là nghiền ép tuyệt đối.

Con yêu thú này quá cường đại!

Mọi người nhao nhao nghị luận, ai cũng ngạc nhiên thán phục chiến lực cường đại của con lừa đen, nghe mà nó mặt mày hớn hở, miệng đều ngoác ra.

Nhạc Thường Tuyết lại vô cùng phẫn nộ. Đường đường Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời chẳng những không thể chiến thắng Nhật Diệu Vương 7 vầng mặt trời, lại còn bị đối phương đánh áp đảo, điều này khiến hắn nào còn mặt mũi? Nhưng hắn tức giận mấy cũng vô dụng, lại không thể bù lại không đủ về chiến lực.

- Mau đi mời mấy vị trưởng lão!

Mỹ phụ đẫy đà, thanh niên quần là áo lượt Nhạc Tiển Vân đều cả kinh kêu lên. Đám người này quá cường đại, ngay cả Nhật Diệu Vương 8 vầng mặt trời đều không thể giải quyết, chỉ có thể xuất động mấy vị cường giả Nhật Diệu Hoàng!

- Con lừa, sao lâu vậy còn chưa giải quyết chiến đấu, đừng để ta coi thường ngươi! Chu Hằng cười nói.

- Phì, bổn tọa đây là đang trêu đùa mắt tam giác này, cho rằng bổn tọa thật sự không thu phục được? Con lừa đen lập tức nổi trận lôi đình: - Trong vòng trăm chiêu bổn tọa khẳng định đá vỡ mông thằng này!

- Các ngươi khinh người quá đáng! Nhạc Thường Tuyết rống to: - Đừng tưởng rằng ta là giấy!

Hắn liều mạng, chiêu nào chiêu nấy đều không để ý phòng thủ, muốn cùng con lừa đen đánh lưỡng bại câu thương.

Nhưng đây chỉ là phù dung sớm nở tối tàn, Nhạc Thường Tuyết nếu là lựa chọn bại lui, như vậy con lừa đen cũng không có khả năng làm gì được hắn. Nhưng nơi này là ổ của Nhạc gia, Nhạc Thường Tuyết lại nào có đường chạy trốn, cũng chỉ có thể tử chiến con lừa đen, nếu không còn không phải bị người toàn thành cười chết?

Cỗ nhuệ khí này vừa qua, tình huống của hắn lại càng gay go, bị con lừa đen một móng đánh trúng lưng, oai phù văn bùng nổ, đánh cho hắn hộc máu không ngừng, không còn sức chiến đấu.

Phịch hắn ngã ở trước mặt mỹ phụ đẫy đà và Nhạc Tiển Vân, dọa cho hai người này đều không tự chủ lùi lại ba bước.

Chu Hằng sải bước đi ra.

- Không... không nên tới đây! Hai người này đều run giọng nói, bộ dạng phách lối hoàn toàn biến mất, trên mặt đều mang theo vẻ khủng hoảng vô cùng.

- Hừ, người nào dám khiêu khích uy nghiêm của Nhạc gia ta! Đúng vào lúc này, lại là một bóng người bay vụt mà tới, thanh âm vang ầm ầm. Chính là một lão già thân thể cường tráng, cao lớn khôi ngô, như một ngọn núi lù lù.

- Lăng Không trưởng lão! Mỹ phụ đẫy đà, Nhạc Tiển Vân đồng thời kinh hô, tuy nhiên lần này trong thanh âm của bọn họ lại mang theo ngạc nhiên vui mừng mãnh liệt.

Nhạc Lăng Không, Nhật Diệu Hoàng 3 vầng mặt trời!

Chương 685: Co vòi

Mặc ngươi Nhật Diệu Vương nghịch thiên mấy thì lại thế nào, ở trước mặt Nhật Diệu Hoàng 8 vầng mặt trời hất lên được bọt nước gì sao?

Muốn địch lại Nhật Diệu Hoàng 8 vầng mặt trời thì phải là Nhật Diệu Vương gì?

Đánh xuyên vách ngăn cảnh giới không tính, hơn nữa còn ít nhất phải có được 14 vầng mặt trời đỏ!

14 vầng mặt trời đỏ a!

Lúc trước Vạn Cổ Tà Tôn cực kỳ yêu nghiệt khi ở Nguyệt Minh Cảnh cũng chỉ có được 13 vầng trăng, mà về sau số vầng mặt trời, pháp tướng, thần tướng tuy rằng không rõ nhưng nghĩ tới cũng không có khả năng vượt qua cực hạn của Tiên giới 15 vầng mặt trời nhỉ!

Trong những người này có thể có nhân vật sánh ngang Vạn Cổ Tà Tôn?

Phì!

Loại yêu nghiệt này mấy vạn năm mới có thể ra một người, sẽ dễ dàng để bọn họ gặp phải như vậy sao? Nói đùa à!

Nhạc Lăng Không vừa đến, mọi sự đã định.

- Lăng Không trưởng lão, mau đánh bại đám người gan to bằng trời này, bọn họ lại dám đả thương con ta! Mỹ phụ đẫy đà thét lớn, một bên còn giậm chân, khiến hai quả cầu thịt thật lớn ở ngực cũng run rẩy kịch liệt theo.

Thật không biết vị Nguyên Anh lão tổ lúc trước là làm sao coi trọng nàng?

Nhạc Lăng Không khinh bỉ nói thầm. Nữ nhân này tuy rằng tư sắc không kém, dáng người cũng rất nóng bỏng, nhưng loại nữ nhân tư sắc như nàng trên đời này có nhiều mà, nhưng khí chất tầm thường như vậy thật sự không khác tốt hơn nữ nhân điêu ngoa chợ búa bao nhiêu!

Có thể là Nguyên Anh lão tổ kia uống nhiều rồi, mơ mơ màng màng nhào lên, kết quả lại không ngờ làm ra mạng người.

Tiên nhân rất khó sinh hạ đời sau, Nhạc Nguyên Anh năm đó một mực say mê võ đạo, đợi đến khi muốn lưu lại đời sau cho mình lại đã là Nhật Diệu Vương. Tu vi càng cao, khả năng sinh dục đời sau càng thấp. Cho nên đứa con trai này mặc dù là hồ đồ làm ra, Nhạc Nguyên Anh lại vui mừng vô cùng.

Mặc dù là bí mật công khai, nhưng trước khi nói trắng ra mọi người vẫn phải giả như không biết. Nhạc Nguyên Anh chưa từng thừa nhận thân phận của Nhạc Tiển Vân ở trường hợp công khai, nhưng cưng chiều đối với hắn lại là toàn bộ Nhạc gia đều rõ ràng.

Điều này liền tương đương với là vị thiếu chủ, vẻn vẹn một dòng thứ Cực Băng Thành lại làm sao dám đắc tội thiếu chủ của bổn gia?

Cho nên, Nhạc Lăng Không mặc dù ở trong lòng khinh thường đủ điều đôi mẹ con này, nhưng nếu mỹ phụ đẫy đà lên tiếng hắn thật đúng là không dám không nghe. Nếu không gió thổi bên gối, hắn khả năng chết không rõ đầu đuôi!

Vị nam nhân bị cắm sừng kia lại làm sao mà chết? Nghe nói là lúc ra ngoài săn bắn bị yêu thú ăn, nhưng tình huống chân thật như thế nào, mọi người trong lòng có so đo!

Nhạc Lăng Không cũng không muốn đi theo vết xe đổ!

Bởi vậy, hắn lạnh lùng nhìn về phía Chu Hằng, ba vầng mặt trời tím vận chuyển, mỗi một vầng mặt trời tím đều tỏa ra uy áp cuồn cuộn, đủ khiến cho Nhật Diệu Vương đều kinh hãi run sợ, không chiến tự tan!

Đây là nghiền ép của võ giả bậc cao đối với võ giả bậc thấp. Chỉ riêng luồng khí thế này ngươi liền không chịu nổi, còn đánh cái rắm!

Chỉ là sau khi khí thế của hắn phát ra, cố nhiên khiến người xem chung quanh tè ra quần, nhưng đám nam nữ trẻ tuổi đối diện này lại cả đám mặt không đổi sắc, dường như là đang nhìn khỉ diễn trò, như cười như không nhìn hắn.

Kỳ quái. Mình rõ ràng là Nhật Diệu Hoàng 3 vầng mặt trời, nhưng uy áp của hắn làm sao lại không hề tác dụng đối với những người này?

Tiên giới chênh lệch một cảnh giới chính là nghiền ép tuyệt đối, đây cũng không phải là nói suông mà thôi, mà là sự thật chính là như thế!

Hiểu rồi, trên người những người này tất nhiên có Tiên khí bậc cao gì đó, có thể chống đỡ được khí thế của mình!

Không sai, chỉ có như vậy mới có thể giải thích!

Nghĩ rõ điểm này, Nhạc Lăng Không lập tức biểu tình buông lỏng. Không biết mới khiến người sợ hãi, biết rõ khúc chiết thì không có gì phải kỳ quái. Tuy nhiên, có thể chống đỡ uy áp của hắn, như thế nào cũng phải là Tiên khí cấp bậc Nhật Diệu Hoàng... thậm chí khả năng là cấp bậc Nhật Diệu Đế!

Hítzzz... khà!

Nhạc Lăng Không hít một hơi khí lạnh, lại ti đập thình thịch. Nếu là hắn chiếm được món Tiên khí này, ít nhất có thể trở thành mạnh nhất trong Nhật Diệu Hoàng! Nếu món Tiên khí đó còn là cấp bậc Nhật Diệu Đế... Vậy hắn ngày sau đột phá cũng có thể ở trong hàng Nhật Diệu Đế chiếm được một chỗ ngồi!

Tiên khí bậc cao thật sự quá ít!

Về phần có thể chiếm được hay không, Nhạc Lăng Không ngược lại không chút hoài nghi. Tiên khí bậc cao mấy cũng cần lực lượng tương ứng mới có thể thúc giục ra đầy đủ uy lực, như những người này cao nhất cũng chỉ là Nhật Diệu Vương, nhiều lắm cũng chỉ có thể cho Tiên khí đánh ra công kích vượt qua Nhật Diệu Vương đỉnh mà thôi. Nghĩ đến đây, trên mặt hắn khó thể che giấu vẻ hưng phấn, món Tiên khí này hắn muốn chắc rồi!

- Nằm xuống cho lão phu! Nhạc Lăng Không tay phải vươn ra, đánh ra một luồng lực mạnh mẽ, hướng về phía đám người Chu Hằng đồng thời trấn áp.

Hắn là Nhật Diệu Hoàng, cùng một thời gian đủ để trấn áp hơn ngàn Nhật Diệu Vương!

Đây là áp chế tuyệt đối!

Bốp!

Chu Hằng giơ tay quạt, thanh âm giòn tan vang lên. Nhạc Lăng Không lập tức bị đánh bay, trên không lộn mười mấy cái, lúc này mới "phịch" một cái ngã xuống. Nửa bên má nhô lên thật cao, thật không thẹn với cái tên "Lăng Không".

A...

Ánh mắt của tất cả mọi người trong nháy mắt này trợn tròn xoe. Bọn họ nhìn thấy cái gfi?

Đường đường Nhật Diệu Hoàng, một chiêu còn chưa đánh hết liền bị người một chưởng tát bay? Điều này sao có thể!?

Thiếu niên kia chỉ là một Nhật Diệu Vương, cho dù hắn yêu nghiệt vô cùng, đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, nhưng nhiều nhất cũng chỉ có được lực lượng sánh ngang cấp bậc Nhật Diệu Hoàng. Làm sao có thể đem một vị Nhật Diệu Hoàng 3 vầng mặt trời một chưởng tát bay?

Mọi người đều không tự chủ đưa một tay lên che mặt. Mắt nhìn gò má sưng thật cao kia của Nhạc Lăng Không, răng máu phun đầy đất, mơ hồ có loại cảm giác đau bi. Lúc này hẳn là rất đau nhỉ!

Rất đau? Há chỉ là đau, quả thật là đau tận đáy lòng!

Nhạc Lăng Không hoảng sợ đứng dậy. Hắn là người đương sự, so với người khác càng biết hơn xa uy lực một chưởng này bao lớn. Cả khuôn mặt hắn đều sắp bị đánh cho rời khung! Nhưng càng khiến lòng người toát khí lạnh chính là, Chu Hằng căn bản chưa vận chuyển ra vầng mặt trời đỏ, hiển nhiên hắn còn chưa dùng toàn lực!

Chưa vận dụng toàn lực đã mạnh như vậy, nếu thật sự toàn lực ứng phó... hắn không dám nghĩ tiếp nữa.

Hắn đã không cách nào đánh giá lực lượng của Chu Hằng.

Kỳ thật, Chu Hằng trước mắt vẫn chỉ là Nhật Diệu Vương 11 vầng mặt trời, nếu chỉ luận lực lượng chỉ tương đương với Nhật Diệu Hoàng 1 vầng mặt trời, lực lượng còn không lớn bằng Nhạc Lăng Không. Nhưng hắn ở trong một chưởng vừa rồi lại ngưng tụ một mảnh vỡ phù văn!

Bởi vậy, uy lực của một chưởng này liền không thể so với bình thường.

- Các hạ... các hạ là người nào? Nhạc Lăng Không không thể không ăn nói khép nép. Một chưởng này của đối phương đã hoàn toàn tát bay ý chí chiến đấu của hắn. - Lăng Không trưởng lão, ngươi đang làm gì, sao phải sợ tiểu tử chưa dứt sữa này? Hắn chẳng qua là tát ngươi một chưởng, ngươi dùng ra tuyệt chiêu đánh chết hắn là được rồi! Nhạc Tiển Vân hét lớn, hắn là hoàn toàn ngủ ngốc dựa vào đan dược để tăng lên, căn bản không biết ý nghĩa đại biểu một chưởng này của Chu Hằng.

Theo hắn nghĩ, ngươi đánh ta một chưởng, ta trả ngươi một quyền, đánh nhau không phải đều như vậy sao?

- Lăng Không trưởng lão, không cần khách khí đối với hắn. Dám mạo phạm uy nghiêm của Nhạc gia chúng ta, tiểu tử này nhất định phải chết! Mỹ phụ đẫy đà cũng thét lớn, nàng cũng không tốt hơn con trai bao nhiêu, chỉ biết chịu thiệt là nhất định phải đòi lại!

Mẹ con bọn họ thật sự là quá thuận lợi, có một vị Nhật Diệu Đế đỉnh bảo bọc, từ trước đến giờ mọi việc đều thuận lợi. Ở Cực Băng Thành này có thể nói gần như là có thể đi ngang, căn bản không nghĩ tới trên đời này có người nào có thể khiến bọn họ gặp trắc trở.

Đôi ngu ngốc này!

Nhạc Lăng Không thật sự muốn chạy tới tát chết bọn họ. Bọn họ không muốn sống, hắn còn muốn đây! Nhưng nếu hắn dám thương tổn hai mẹ con này một sợi lông, vị Nguyên Anh lão tổ kia lại sẽ bỏ qua cho hắn sao?

Thuyền trộm này hắn đã bước lên, lại làm sao xuống được?

- Các hạ, xin không nên để ý bọn họ nói hươu nói vượn! Bọn họ chưa từng thấy qua cảnh đời, khó trách mắt cao hơn trán, đắc tội các hạ. Lão phu ở đây bồi lễ! Nhạc Lăng Không hướng về phía Chu Hằng khom mình thi lễ, đem tư thái để thấp đến sắp xuống mặt đất.

Không phải chứ, tứ trưởng lão Nhạc gia không ngờ lại cúi đầu với người? Nhạc gia bọn họ ở trong thành không phải trước giờ đi ngang sao?

Quần chúng vây xem nhìn mà khiếp sợ vô cùng, lúc này mới biết đánh giá quá thấp thực lực của Chu Hằng. Cái gọi là cường long không áp địa đầu xà, nhưng có thể ép cho địa đầu xà cúi đầu, cường long này tuyệt đối không phải là cường bình thường!

Chu Hằng ánh mắt nghiêm nghị, nói: - Giết người phóng hỏa, là một câu bồi lễ có thể giải quyết? Loại người này không trừ, giữ lại để hại người sao?

- Các hạ. Vị này... hai vị này cùng Nguyên Anh lão tổ bổn gia có quan hệ rất sâu! Nhạc Lăng Không tuy rằng không muốn bộc lộ việc xấu trong nhà, nhưng đến hiện tại hắn phải nói ra: - Nguyên Anh lão tổ chính là Nhật Diệu Đế 8 vầng mặt trời, càng có khả năng trong vòng trăm năm đột phá Thăng Hoa Cảnh. Vẫn xin các hạ nể mặt NguyênAnh lão tổ giơ cao đánh khẽ! Dù sao, làm người để lại một đường, ngày sau cũng tiện gặp lại!

Lời này của hắn mềm cứng đều có, càng đưa ra một vị đại năng có thể là Thăng Hoa Vương!

Vị Nguyên Anh lão tổ của Nhạc gia này quả thật có khả năng tiến vào Thăng Hoa Cảnh, nhưng thời gian cũng không phải là trăm năm mà là ít nhất 5000 năm! Hắn nói như vậy chỉ là vì chế tạo áp lực cho Chu Hằng mà thôi.

- Nhật Diệu Đế 8 vầng mặt trời, thật dọa người! Chu Hằng chế giễu cười, thực lực của hắn hiện tại quả thật không đủ để chiến thắng Nhật Diệu Đế, nhưng nếu nói muốn đánh sống chết, Nhật Diệu Đế có khả năng rất lớn chết trong tay hắn.

Hỏa Thần Lô thì không cần phải nói, Lăng Thiên Cửu Thức, tiểu phù văn công kích nếu là có thể đánh trúng Nhật Diệu Đế, lực phá hoại của nó cũng đủ để đánh chết nhân vật như vậy. Nhưng có thể đánh trúng hay không thì phải xem cơ hội.

Hơn nữa, trên trán hắn còn có một cái sát khí càng lớn!

Nhật Diệu Đế quả thật là đại địch, nhưng còn chưa đủ để cho Chu Hằng sợ hãi.

Nhìn thấy Chu Hằng bộ dạng khinh thường, trong lòng Nhạc Lăng Không không khỏi sửng sốt. Mang Nhật Diệu Đế 8 vầng mặt trời ra đều không thể hù dọa tiểu tử này, rốt cuộc là tiểu tử này tuổi trẻ nông nổi, không sợ hãi hay là hắn có hậu trường càng mạnh, ngay cả Nhật Diệu Đế 8 vầng mặt trời đều có thể tiện tay trấn áp?

Bất kể là loại nào, nếu Chu Hằng không chịu dừng tay, tình huống có chút gay go!

- Các hạ, vẫn xin nghĩ lại! Nhạc Lăng Không nghiêm nghị nói, một bên ở trong lòng thầm mắng sao một tên Nhật Diệu Hoàng khác của gia tộc còn chưa tới!

Hắn tuyệt đối không có khả năng buông tay để Chu Hằng tàn sát mẹ con Nhạc Tiển Vân, bằng không ngày sau hắn cũng khó thoát khỏi cái chết!

- Hừ, vẻn vẹn mấy cái Nhật Diệu Vương cũng cần chúng ta đồng loạt xuất động, lão tứ ngươi càng sống càng tụt lùi! Một tiếng hừ lạnh vang lên, lại có ba bóng người bay vụt tới, chính là ba vị Nhật Diệu Hoàng khác của Nhạc gia.

- Không thể sơ suất, tiểu tử này rất là cổ quái! Thái độ của Nhạc Lăng Không cũng lập tức trở nên cứng rắn. Dù sao giữa Nhạc gia và Chu Hằng là không có khả năng thiện nữa, hắn làm sao lại ủy khuất cầu toàn. Hơn nữa ba vị Nhật Diệu Hoàng khác của gia tộc đều đã tới, hẳn là có thực lực đánh một trận.

- Cổ quái mấy chẳng qua là Nhật Diệu Vương, xem lão phu trấn áp cho ngươi xem xem! Một lão già đầu hói bay vụt ra, lật tay hướng về phía Chu Hằng trấn áp.

- Lão tam, không thể!

Bùng!

Nhạc Lăng Không thanh âm chưa dứt, lão già đầu hói kia đã bị đánh trở về, toàn thân máu tươi đầm đìa, quần áo cũng rách mướp, dường như là dân chạy nạn ở đâu chạy ra!

Chương 686: Trảm diệt Nhạc gia!

Hai Nhật Diệu Hoàng khác mới tới lập tức lộ ra vẻ khiếp sợ, lão trọc đầu kia chính là Nhật Diệu Hoàng 4 luân a!

Đường đường là Nhật Diệu Hoàng 4 luân cư nhiên bị một Nhật Diệu Vương một kích đẩy lui, bị đả thương, đây quả thực là sự tình như đầm rồng hang hổ vậy!

Nhưng đây là sự tình rõ ràng phát sinh ở trước mặt bọn họ!

- Người này cổ quái!

Hai Nhật Diệu Hoàng này đều là nghiêm nghị nói, ánh mắt nhìn chằm chằm Chu Hằng, dường như trên người của Chu Hằng dài ra một đóa hoa.

Vô nghĩa, lúc đầu đã nhắc nhở các ngươi!

Nhạc Lăng Không nói ở trong lòng, nhưng lúc này hiển nhiên không phải thời điểm so đo cái này, hắn nói:

- Lão đại, lão Nhị lão Tam, chúng ta liên thủ!

- Ân!

Lão đầu trọc đã đi tới, hắn tuy rằng bị đánh tới máu tươi đầm đìa, nhưng cũng không có đả thương tới gân cốt, chiến lực cơ bản không hư hại. Bốn người đứng sóng vai, mau chóng lấy Tử Nhật ra, bọn họ không dám có chút sơ suất.

Vừa lúc, 6 luân, 5 luân, 4 luân, ba vầng mặt trời tím, bốn Nhật Diệu Hoàng tu vi cũng không giống nhau.

- Tiểu tử, ngươi quay đầu bước đi, chuyện hôm nay có thể làm như không có phát sinh qua!

Đại trưởng lão của Nhạc gia nói, hắn cũng là người có tu vi cao nhất trong toàn bộ Nhạc gia, Nhật Diệu Hoàng 6 luân ở Cực Băng Thành cũng có thể là số một số hai.

Dù sao Nhật Diệu Hoàng vượt qua cực hạn nào có dễ dàng đạt thành như vậy, huống chi là đánh xuyên hàng rào cảnh giới.

- Không được, không thể quên đi như vậy!

Nhạc Tiển Vân lập tức kêu lên.

- Ta muốn những nữ nhân này, một người cũng không thể thiếu!

Mẹ ngươi a!

Cái mũi của bốn đại Nhật Diệu Hoàng cũng giận tới lệch đi, hận không thể chém tên hỗn trướng này trước!

Việc cấp bách chính là đưa tai tinh này đi, sau đó lập tức thông tri người trong tộc, mời Nhật Diệu Đế ra, lúc đó đánh chết một Nhật Diệu Vương chẳng phải là dễ như trở bàn tay? Ngu ngốc chính là ngu ngốc a, hiện tại gọi như vậy không phải đang chọc giận Chu Hằng sao?

Con bà nó, Nhạc gia làm sao lại có một người ngu ngốc như vậy! Đây thực sự là con cháu của Nguyên Anh lão tổ sao?

Chu Hằng cười ha ha, nhưng thanh âm lại là càng ngày càng lạnh, nói:

- Ta vốn đang do dự có nên tiêu diệt Nhạc gia hay không, tên này ngược lại đã khiến ta hạ quyết tâm!

- Tiểu tử! Ngươi thật quá mức!

Bốn đại Nhật Diệu Hoàng đều là lộ ra vẻ giận dữ, cũng dám nói muốn diệt Nhạc gia, khẩu khí thật lớn!

Nhạc gia bọn họ chỉ là một chi nhánh, chủ nhà không bị diệt, liền vĩnh viễn có thể sinh sôi không ngừng! Mà người dám cả gan trêu chọc Nhạc gia . . . Sẽ bị chủ nhà đuổi giết, không chết không thôi!

- Quá mức sao?

Chu Hằng lắc lắc đầu, ông một tiếng, tế xuất hắc kiếm.

Sau khi bước vào Nhật Diệu Vương 11 luân, tinh khí sinh mệnh của Nhật Diệu Vương bình thường cung cấp yếu đến đáng thương, tuy nhiên Nhật Diệu Hoàng vẫn có thể coi là bữa tiệc lớn! Nếu quyết định giết người, bốn Nhật Diệu Hoàng này đương nhiên không thể lãng phí.

- Tiên hạ thủ vi cường!

Nhật Diệu Hoàng 6 luân của Nhạc gia lớn tiếng nói.

Bốn đại Nhật Diệu Hoàng đồng thời vận chuyển tiên thuật, trong khoảng thời gian ngắn, quang minh sáng rực đầy trời. Từng đạo lực lượng tràn ngập tính hủy diệt bắt đầu khởi động, bốn đại cường giả liên thủ, Nhật Diệu Hoàng 3 luân trở xuống bị bọn họ đánh một cái tất nhiên chỉ có một chữ chết.

Chu Hằng đi nhanh tới, nhưng không có chút ý tứ chống đỡ né tránh nào.

Muốn chết sao?

Bốn đại Nhật Diệu Hoàng cũng là mừng rỡ, không nghĩ tới tiểu tử này đúng là khinh thường như thế, thật sự khó được nhỉ!

Đi chết đi!

Bốn người hét lớn, công kích oanh đến!

Ngay vào lúc này, con ngươi Chu Hằng hé ra, một cỗ khí thế không thể đỡ tràn đầy lập tức cuồn cuộn tràn ra!

Ông!

Ba! Ba! Ba! Ba!

Khí thế trào lên, động tác của bốn đại Nhật Diệu Hoàng kia lập tức hơi ngừng, dường như biến thành Mộc Đầu Nhân, tứ chi cứng ngắc, trong ánh mắt lại lộ ra sợ hãi kinh hoảng đến cực hạn.

Ở trước mắt bao người, đũng quần của bọn họ trở nên ướt sũng.

Bị dọa tới tiểu ra! Da mặt người chung quanh đều là không ngừng giật giật, Nhật Diệu Vương có thể đánh bại Nhật Diệu Hoàng chính là sự tình ly kỳ nhất trên đời này. Nhưng tay không nâng một chút, chỉ là khí thế chấn động liền có thể làm bốn vị Nhật Diệu Hoàng sợ tới mức không thể khống chế, này . . . Con bà nó, nói ra có ai sẽ tin tưởng?

Thiếu niên này đến tột cùng là ai a, như thế nào lại cường đại như vậy?

Chu Hằng đi nhanh tới trước, một kiếm chém qua, phốc phốc phốc phốc. 4 cái đầu người đồng thời bay lên trời, thi thể không đầu của bốn đại Nhật Diệu Hoàng ầm ầm ngã xuống.

Những người khác của Nhạc gia tuy rằng không có bị khí thế của Chu Hằng ảnh hưởng, nhưng nhìn bốn người mạnh nhất của gia tộc không tới một chiêu liền bị đánh chết trong nháy mắt, bọn họ vẫn là sợ đến xương cốt cả người run lên, có người cũng không khống chế được.

Dùng hắc kiếm đánh chém những tiểu tốt này quả thực vẫn là sỉ nhục hắc kiếm!

Tầm mắt Chu Hằng di chuyển, khí thế kinh khủng lưu chuyển, ba ba ba, trái tim người ta lần lượt nổ tung, ngay cả Thần chích cũng bị nghiền nát, bị chết hoàn toàn.

Hắn cũng không thích giết người, nhưng nếu thật sự phải giết cũng không nương tay chút nào!

- Không . . . Không nên!

Nhìn đến đây, mỹ phụ đẫy đà rốt cục sợ, ý thức được chính mình đến tột cùng đã trêu chọc nhân vật kinh khủng như thế nào. Nàng quỳ xuống, mặt mũi đều là nước mắt.

- Van cầu ngươi, tha cho ta và Tiển nhi đi, chúng ta chỉ là cô nhi quả mẫu đáng thương!

Nàng giả bộ đáng thương.

- Chỉ cần ngươi chịu thả cho mẹ con chúng ta một con đường sống, ngươi muốn thế nào cũng đều được!

Mỹ phụ đẫy đà này tuy rằng tội nghiệp, nhưng lại không che giấu mị thái của nàng, lẳng lơ với Chu Hằng, còn cố ý kéo cổ áo xuống thấp một chút, hiện ra quả cầu thịt tròn xoe trắng như tuyết, cái mông tròn cũng hơi hơi vểnh lên, cử chỉ lẳng lơ như chờ đợi hắn cắm vào.

Chu Hằng thiếu chút nữa nôn ra ngoài.

Nữ nhân này tuy rằng cũng coi như có chút tư sắc, nhưng vừa so sánh với Ứng Mộng Phạm các nàng quả thực chính là thôn phụ! Không thấy phía sau hắn chính là nhiều cực phẩm mỹ nữ như vậy ư, sắc dụ chính mình? Đầu óc bị đánh tới mê muội sao?

- A!

Nhạc Tiển Vân khiếp sợ, đột nhiên liền bỏ chạy, nào còn có lo lắng cho lão nương.

Khí thế của Chu Hằng vừa chuyển, ba, ba, thân hình của Nhạc Tiển Vân cùng mỹ phụ đẫy đà đồng thời ngã xuống ngã trên mặt đất, khí tức đã đoạn tuyệt. Nếu như hắn đã giết người, tự nhiên sẽ không để ý mà đại khai sát giới, phi thân đi tới Nhạc gia, nơi thân hình hắn đi qua, không lưu một tia sinh cơ.

Đến tận đây, người của Nhạc gia toàn bộ tử vong.

Theo Nhạc gia huỷ diệt, phân bố quyền lực của Cực Băng Thành tất nhiên sẽ có biến hóa cực lớn, không lâu sau, khẳng định sẽ có một tràng gió tanh mưa máu!

Quần chúng vây xem nhao nhao lui ra, rất nhanh liền chỉ còn lại có vài người nhìn theo nhóm người Chu Hằng quay lại trong nhà trọ.

- Thật không nghĩ tới, không ngờ gặp ba người có được thân thể Huyền Âm ở trong này!

- Tuy nhiên, thực lực của những người này rất mạnh, không thể tùy tiện hành động, trước tiên biết rõ hành tung của bọn họ, sau đó bày ra bẫy rập đánh hạ bọn họ!

- Sách sách sách, không nghĩ tới chỉ là đi ra ngoài ăn bữa cơm đã có được kỳ ngộ lần này, xem ra là lão trời già chiếu cố.

Một gã Hắc y nhân ở góc lầm bầm lầu bầu, trên mặt có nụ cười không cầm được, sau đó thân hình lui ra phía sau, ẩn vào trong bóng tối. . . .

Trở lại khách điếm, chúng nữ đều là chia phòng ngủ, uy đã lập được, đêm nay hẳn là tuyệt sẽ không người nào dám tới gây phiền toái. Chu Hằng trước tiên phải hấp thu tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm để luyện hóa, bốn gã Nhật Diệu Hoàng vẫn là tương đối khả quan, làm hắn lại có thêm một vầng mặt trời.

Ngày hôm sau, hắn liền cùng chúng nữ lên đường rời đi.

Dọc theo đường đi có rất nhiều cường giả ở trong bóng tối ngầm nhìn chăm chú vào bọn họ, thẳng đến sau khi bọn họ rời khỏi thành, những cường giả này cuối cùng mới nhẹ nhàng thở ra, tin tưởng Chu Hằng bọn họ thực sự chỉ là đi ngang qua, mà không phải thế lực cường đại nào đó lại đây cướp lấy quyền lực của Cực Băng Thành.

Theo cấp độ của Tiên Thành tăng lên, trọng lực cũng là liên tục gia tăng, khiến cho khoảng cách mà Chu Hằng bọn họ mỗi ngày có thể đi ra rút ngắn thật nhiều, qua nửa tháng sau, bọn họ cách Truyền Tống Môn đi thông tới Bắc Mùi Thành còn một nửa đường phải đi.

- Dường như luôn luôn có người đi theo chúng ta!

Con lừa đen tiến đến bên người Chu Hằng, nói. Nó là tổ tông của ám toán, cảm ứng ở phương diện này mẫn tuệ-sâu sắc nhất.

Chu Hằng cười cười, nói:

- Cứ để làm cho bọn họ đi theo, ta cũng muốn biết bọn họ đang đánh chủ ý gì?

- Muốn biết còn không đơn giản sao, bổn tọa đi bắt lại đây rồi hỏi không phải được rồi sao?

Con lừa đen rất khí phách nói, nơi này không giống với Ngự Long Điện, khi đó cao thủ tụ tập. Mà tại đây chỉ là Bắc Thân Thành, trên lý thuyết là thiên hạ của Nhật Diệu Vương, cùng lắm thì cũng chỉ có mấy Nhật Diệu Hoàng, nó có đầy đủ sức mạnh để bá đạo.

- Không cần, ta nghĩ người phía sau bọn họ cũng sẽ xuất hiện rất nhanh, ngươi khẽ động ngược lại đả thảo kinh xà!

Chu Hằng cười lắc đầu.

Ở bên trong chuyến đi này của bọn họ, có ít nhất một vị Sáng Thế Đế tọa trấn, tuy rằng vị này hiện tại đầu óc có điểm mất linh quang, ngoài ra, còn có một vị thiên nữ tuyệt thế đáng sợ gấp 1000 lần, gấp một vạn lần so với Sáng Thế Đế!

Mặc kệ người nào đến, dám đến gây phiền toái cũng chỉ có quỳ gối!

Chu Hằng nguyên tưởng rằng đối phương rất nhanh thì sẽ có hành động, nhưng không nghĩ tới lại qua bảy ngày sau đó, người thần bí rốt cục mới hiện thân.

- Đứng lạia!

Thời điểm Chu Hằng bọn họ đi qua một hẻm núi, phía trước xuất hiện mười mấy nam nhân áo đen, tuy nhiên người cầm đầu lại là một thân áo lam, bộ dáng nhìn qua hai mươi mấy tuổi, toàn thân giương động khí tức cường đại.

Đây là một Nhật Diệu Đế!

Trách không được mấy ngày hôm trước bọn họ không có hành động, đại khái là đang chờ đợi vị Nhật Diệu Đế này xuất hiện đi.

Xào xạc xào xạc, sau lưng của Chu Hằng bọn họ cũng vang lên tiếng bước chân, lúc này những người kia không cần phải che giấu hành tung.

Sau lưng cũng có mười mấy người, cầm đầu cũng là một Nhật Diệu Đế!

Còn rất coi trọng đoàn người mình a!

Chu Hằng ngẩng đầu nhìn trời, trọng lực nơi này cực kỳ lơn,, nhưng nếu Nhật Diệu Vương muốn bay vẫn là có thể bay lên, như vậy phía trên . . .

- Không cần có tâm ôm may mắn, đường phía trên càng không thông, đã sớm bày trận pháp, các ngươi hôm nay là chắp cánh khó thoát khỏi!

Nhật Diệu Đế trẻ tuổi ngăn ở trước mặt bọn họ thản nhiên nói, ánh mắt nhìn về phía chúng nữ rõ ràng chớp động vẻ kinh diễm.

Chu Hằng tươi cười, nói:

- Các ngươi là ai?

- Người sẽ chết, có cần thiết biết không?

Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó hỏi lại, căn bản không để Chu Hằng vào mắt, tràn đầy miệt thị.

Đây là hiển nhiên, hắn đường đường là Nhật Diệu Đế, cao hơn hai cảnh giới so với Chu Hằng, giống như là khác biệt của Bắc Thân Thành cùng Bắc Ngọ Thành, căn bản không có tư cách đặt chung một chỗ để so sánh!

- Chu tiểu tử, đây chính là hai Nhật Diệu Đế a, làm sao bây giờ?

Con lừa đen lấy đầu tiến đến bên cạnh Chu Hằng, nhỏ giọng hỏi.

- Trước vui đùa cùng bọn họ một chút!

Chu Hằng tung người ra, Bách Quỷ Kiếm tế xuất, hắn vung kiếm lên, nói:

- Vậy liền để cho ta lãnh giáo lợi hại của Nhật Diệu Đế một chút!

- Lá gan không nhỏ, đáng tiếc, chỉ là châu chấu đá xe!

Nhật Diệu Đế trẻ tuổi lấy tay đánh ra, trên mặt tất cả đều là không chút để ý.

Hắn tuy rằng đã được báo trước rằng thiếu niên này có thực lực yêu nghiệt, một cỗ khí thế liền dọa cho bốn Nhật Diệu Hoàng tiểu cả ra ngoài, nhưng thứ nhất là thật là giả rất không tin tưởng, thứ hai hắn chính là Nhật Diệu Đế, là Nhật Diệu Hoàng có thể so sánh sao?

Chương 687: Một chiêu giết chết!

Chu Hằng huy kiếm đâm ra, Bách Quỷ Kiếm rít gào lay động, một đạo Quỷ Ảnh lập tức được triệu hoán đi ra, kêu to phát khởi công kích về Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó.

- Ân?

Con ngươi của Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó hé ra, có chút kinh dị với sự thần kỳ của Bách Quỷ Kiếm.

- Tiên khí bậc cao?

Hắn lẩm bẩm nói, lập tức lộ ra vẻ tham lam, Tiên khí bậc cao thật sự quá ít!

Trước kia ở Tiên giới nghe nói vô cùng phồn vinh, chẳng những có đại lượng Dược sư thập tinh, Chú Khí sư có thể tạo ra Tiên khí bậc cao lại có một đống lớn, đáng tiếc, theo Tiên giới đại băng diệt, số lớn kế thừa mai một, hiện giờ Dược sư thập tinh chỉ còn có thể đếm được, Chú Khí sư bậc cao cũng giống như vậy.

Bây giờ Tiên khí lưu chuyển ở Tiên giới, đại bộ phận đều là tồn tại ở trong lần đại tai biến kia, tìm được từng khối từng khối vỡ nát trên đại lục, mới tạo ra mấy thứ có thể nói là trong một vạn không có một.

Sự điêu linh của Chú Khí sư có thể tưởng tượng được.

Cũng đúng là như vậy, một kiện Tiên khí bậc cao, đặc biệt là Tiên khí bậc cao hoàn chỉnh liền trở nên vô cùng trân quý!

Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó sinh nhiều hứng thú đối với Bách Quỷ Kiếm, bởi vậy hắn cũng không có vội vã công kích, mà là để mặc Chu Hằng phát huy, hắn muốn nhìn xem uy lực của Bảo khí này rốt cuộc như thế nào.

Hưu hưu hưu, vầng mặt trời của Chu Hằng vô cùng tinh thuần, tốc độ vung chém của mỗi một kiếm tự nhiên cũng là nhanh tới thái quá, từng đạo Quỷ Ảnh hiện lên, kêu to phát ra thần thức đối với Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó.

Mười đạo, hai mươi đạo, ba mươi đạo, Quỷ Ảnh càng ngày càng nhiều, rất nhanh thì đạt tới trăm đạo.

- Nga, đây là cực hạn sao?

Nhật Diệu Đế trẻ tuổi tùy ý đánh ra một quyền, lập tức liền có một đạo Quỷ Ảnh mai một.

- Đánh xuyên hàng rào, đạt tới cấp bậc Nhật Diệu Hoàng chính là linh lực thể, cấp độ giống như linh lực của ngươi, có phải thanh kiếm này có thể triệu tập ra linh lực thể giống như người sử dụng hay không?

Vẻ mặt của hắn lập tức thay đổi, nếu là như vậy, rơi vào trong tay hắn chẳng phải là có thể gọi ra 100 linh lực thể Nhật Diệu Đế sao?

Chiến một trận cùng giai, còn có ai là đối thủ của hắn?

Cao thủ giao chiến, sai một ly trật ngàn dặm, chớ nói chi là gọi ra 100 linh lực thể giống với lực lượng của bản thân!

Đây là chí bảo. Hắn nhất định phải lấy được!

Trong một kích lúc trước hắn đã biết cấp độ lực lượng của Chu Hằng, mặc dù có chút kinh ngạc về thiên phú của Chu Hằng, có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới, nhưng như thế nào đi nữa cũng chỉ tương đương với một Nhật Diệu Hoàng bậc thấp, căn bản không hợp lại đối địch được hắn.

Không tệ không tệ, lần này đi ra đáng giá, chẳng những thu hoạch được ba thân thể Huyền Âm. Hơn nữa còn chiếm được một kiện Bảo khí, lợi gấp bội!

Hắn đánh ra một chưởng, trấn áp Chu Hằng, đã không nhịn được mà muốn cướp lấy Bách Quỷ Kiếm.

Chu Hằng đưa ra một kiếm, kiếm khí ngang dọc, trăm đạo Quỷ Ảnh đồng thời kêu to bổ nhào tới tên Nhật Diệu Đế kia.

- Không cần thiết phải giãy giụa!

Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó hừ lạnh một tiếng, chính là Nhật Diệu Vương lại còn muốn dựa vào nơi hiểm yếu chống lại, thật sự không biết gọi là gì! Hắn càng ngày càng khinh thường, bàn tay nắm chặt, cự lực cuốn khắp nơi, những quỷ vật linh lực kia lập tức mai một.

Không khách khí mà nói, một bàn tay của hắn có thể trấn áp mấy trăm Nhật Diệu Hoàng!

Khóe miệng Chu Hằng lộ ra một chút tươi cười, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn gia tốc mạnh.

Thật nhanh! Quá nhanh!

Hưu một cái, Chu Hằng đã vọt tới trước người của tên Nhật Diệu Đế kia, quyền trái phồng lên thật cao, tay phải cũng đã thu Bách Quỷ Kiếm vào, đổi lại hắc kiếm, 12 vầng mặt trời đỏ đồng loạt xoay tròn.

Làm sao có thể?

Đồng tử của Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó không khỏi co rút nhanh, hắn thực không nghĩ tới tốc độ của Chu Hằng sẽ nhanh như vậy. Nhanh đến tình trạng hoàn toàn có thể so sánh cùng hắn! Mà hắn lại khinh địch, lại tìm một bộ phận lực lượng để diệt những quỷ thể linh lực kia, lúc này không ngờ không kịp phản ứng!

Đúng lúc này, Chu Hằng đánh ra một quyền!

Quyền mang màu vàng vũ động, 99 mảnh vỡ phù văn vận chuyển, một quyền này đã là thế không thể chắn!

Nhật Diệu Đế trẻ tuổi mặc dù sợ cũng không loạn, hắn đúng là khinh địch. Nhưng Nhật Diệu Vương dù sao chỉ là Nhật Diệu Vương, có thể đánh xuyên một tầng hàng rào cảnh giới, nhưng tuyệt không cách nào đánh xuyên hai tầng!

Phòng ngự của hắn cũng không phải một gã Nhật Diệu Vương có thể đánh tan!

Cứng rắn một kích này thì như thế nào, nhiều lắm là khiến hắn chịu một chút vết thương nhỏ. Nhưng một kích trở tay lại có thể đánh cho Chu Hằng nát tan! Không, không thể dễ dàng giết tiểu tử này, lại để cho mình vô cùng nhục nhã, truyền trở về chắc là sẽ bị người trong gia tộc cười chết!

Hắn phải hành hạ chết tiểu tử này!

Ngay tại lúc hắn nảy sinh ý tưởng ác độc, một quyền của Chu Hằng đã đánh tới, một mảnh thần huy màu vàng chiếu sáng.

Bành!

Một quyền đánh xuống, ngực của Nhật Diệu Đế trẻ tuổi lập tức bị đánh xuyên, máu tươi phun ra, xương trắng dọa người!

Cái gì?
Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó lộ ra thần sắc khiếp sợ đến mức tận cùng, mà phản kích nguyên bản muốn đánh ra cũng bởi vì đả kích nặng nề này mà chết trong lòng, hắn bị trọng thương, cách làm sáng suốt nhất là lập tức thối lui đến một bên ăn dược điều tức, nếu không máu huyết trong trái tim phun ra, cảnh giới của hắn cũng có thể hạ xuống.

Nhưng vào lúc này, Chu Hằng đâm ra một kiếm, hắc kiếm tối tăm không quan hệ, nhìn như bình thường không thể bình thường hơn, nhưng mơ hồ có một đạo u quang còn thâm trầm hơn so với đêm tối!

Một kiếm đánh úp đến!

Tất cả lực lượng của Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó đều tán loạn trong một quyền kia, làm sao có thể né tránh hoặc là chống đỡ một kiếm này? Hắc kiếm vào cơ thể, đâm vào trái tim của hắn, lực phá hoại tuyệt đối bạo phát, trái tim của hắn trong nháy mắt hóa thành mảnh vụn.

Một đời Nhật Diệu Đế, tốt!

Chu Hằng thu kiếm mà đứng, bành, Nhật Diệu Đế tôn kia ngã xuống bên chân của hắn, bụi bậm đầy đất bắn tán loạn.

Hắn kích động trong lòng, một quyền một kiếm vừa rồi nhìn như đơn giản, một lần hành động liền chém giết một gã Nhật Diệu Đế, lại không biết lúc trước hắn đã chuẩn bị bao lâu.

Đầu tiên là ra vẻ mình yếu, sau đó dùng Bách Quỷ Kiếm gợi lên tham lam của đối phương, đồng thời trăm đạo Quỷ Ảnh cũng có thể đưa đến tác dụng kiềm chế tương đối, sau đó sẽ đột nhiên bộc phát ra Tấn Vân Lưu Quang Bộ với tốc độ cao, đánh đối phương bất ngờ không kịp chuẩn bị.

Sau đó mới là tiểu phù văn công kích xé mở phòng ngự của đối thủ, rồi đến hắc kiếm một kích đánh chết!

Làm liền một mạch!

Đương nhiên, trong đó chỉ cần tên Nhật Diệu Đế kia trọng thị Chu Hằng một chút nữa, hắn liền tuyệt sẽ không rơi xuống kết cục như vậy.

Chiến quả như thế, tuyệt đối không thể làm lại!

Động tác mau lẹ, thẳng đến khi thi thể của Nhật Diệu Đế tuổi trẻ đó ngã xuống, lúc này những người khác mới phản ứng lại.

Bọn họ mỗi người ngây ra như phỗng.

Một chiêu, vẻn vẹn chỉ là một chiêu, một vị Nhật Diệu Đế đã bị một Nhật Diệu Vương làm thịt!

Đây là không phải trái ngược?

Má ơi, người ngã xuống kia chính là Nhật Diệu Đế nhị luân a, vốn không nên chết ở trong tay Nhật Diệu Vương, huống chi là một kích đã chết! Chẳng lẽ, thiếu niên này thật ra là một Thăng Hoa Vương, cố ý lấy bộ dáng này để giả heo ăn lão hổ?

Không đúng, 12 vầng mặt trời đỏ kia căn bản không có khả năng làm giả a!

Cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Một trận gió núi thổi qua, cuồn cuộn nổi lên thanh âm gào thét, tất cả xung quanh đều là một mảnh tĩnh mịch, mọi người đều bị kết quả đáng sợ này làm sợ ngây người.

- Tiểu tử, ngươi đáng chết!

Sau một hồi lâu, Nhật Diệu Đế chặn đứng đường đi của Chu Hằng bọn họ mới lên tiếng nói, đây là một nam nhân trung niên, khí tức còn cường đại hơn so với Nhật Diệu Đế trẻ tuổi phía trước.

Hắn hồi tưởng quá trình lúc trước kia, cuối cùng có kết luận: Chu Hằng quả thật rất cường đại, rât yêu nghiệt, nhưng có thể một chiêu đánh chém Nhật Diệu Đế vẫn là bởi vì đồng bạn khinh thường, sau đó tiên thuật mà tiểu tử này nắm giữ còn có được lực tàn phá kinh khủng.

Tiểu tử này có chút cổ quái, nhưng cũng không phải không thể trấn giết, không thể bị lôi đình nhất kích vừa rồi của hắn dọa sợ, bên trong đó có quá nhiều thành phần ngoài ý muốn.
- Thật sự là chê cười! Các ngươi chẳng biết tại sao lại xuất hiện, còn nói ta là người sẽ chết, chẳng lẽ còn không cho phép ta phản kháng, quỳ trên mặt đất nhận lấy cái chết sao?

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng:

- Đầu óc ngươi bị con lừa đá sao?

- Phi, bổn tọa có thể cam đoan, tuyệt đối không có đá hắn. Tên này trời sinh chính là một tên đần độn!

Con lừa đen ở một bên kêu lên.

Nó tự nhiên không cần sợ hãi, bởi vì trong bọn họ có Hoặc Thiên, nữ ma đầu này dù thần tiên yêu quái gì mà không trấn áp được?

- Các ngươi . . . Thật to gan!

Nhật Diệu Đế trung niên kia tức giận đến nắm chặt tay, Nhật Diệu Vương cỏn con này lại dám trêu chọc chính mình, hơn nữa trong đó còn có một yêu thú đê tiện!

Trong ánh mắt của hắn hung quang lộ ra, tuy rằng hiện tại chỉ có một Nhật Diệu Đế là hắn, nhưng một người cũng đủ rồi, nguyên bản hai người tới đây đều chỉ là vì để chắc chắn. Tuy nhiên, vì ba thân thể Huyền Âm lại mất đi một Nhật Diệu Đế rất có tiền đồ, chuyến này chẳng những không kiếm lời, còn tổn hại lớn!

May mà, có một thanh Tiên khí bậc cao thêm vào, mới có thể bù lại một ít.

Nếu là hắn biết Bách Quỷ Kiếm thật ra là Tiên khí cấp bậc Sáng Thế Vương, như vậy hắn chắc chắn sẽ không cảm thấy tổn thất một Nhật Diệu Đế là không thể tiếp nhận cỡ nào.

- Chậm đã!

Chu Hằng đưa tay ngăn lại.

- Nghĩ đến các ngươi hẳn không phải là người của Nhạc gia, như thế ta tự hỏi cũng không có đắc tội ngươi, tại sao muốn cố ý đối phó chúng ta?

- Ha ha, chúng ta dĩ nhiên không phải người Nhạc gia, tuy nhiên tại sao ngươi nghĩ đây là đang cố ý đối phó các ngươi?

Nhật Diệu Đế trung niên kia cũng không vội ra tay. Nhân số của đối phương nhiều như vậy, căn bản không có khả năng đào thoát.

- Ngươi coi người khác đều ngu ngốc giống như ngươi ư, mất nhiều tinh lực bố trí như vậy, chỉ là vì để chơi một trận vui sao?

Chu Hằng giễu cợt một tiếng.

Cư nhiên bị một Nhật Diệu Vương giễu cợt.

Nhật Diệu Đế trung niên kia mặt sắp chuyển xanh, ý định ban đầu của hắn là làm ra vẻ, miệt thị Chu Hằng, không nghĩ tới miệng của thiếu niên này đúng là độc như vậy, ngược lại chọc tức hắn.

- Miệng lưỡi bén nhọn!

Hắn quát lạnh một tiếng, một bàn tay giơ lên, từng đạo u quang màu xanh biếc tụ hợp ở lòng bàn tay của hắn, tản phát ra khí tức kinh khủng.

Có vết xe đổ, hắn không dám tồn tại một tia sơ suất, vừa ra tay liền vận chuyển tiên thuật.

Hắn phải đánh giết Chu Hằng, đồng dạng là một kích đánh giết!

- Đánh cuộc với ngươi, trong vòng nhất chiêu một chiêu, ta có thể lấy tính mệnh của ngươi!

Chu Hằng lạnh nhạt nói.

- Chu tiểu tử, đánh cuộc này có cũng không để làm gì a, dù sao hắn muốn chết, ngươi thắng cũng không có người trả tiền đánh bạc cho ngươi!

Con lừa đen nói.

- Vậy thì thật là đáng tiếc!

Chu Hằng tiếc nuối lắc đầu.

- Thúi lắm!

Nhật Diệu Đế này hét lớn, thiếu niên trước mặt này quả thực muốn chọc giận chết hắn. Hắn cuối cùng không kìm nổi đánh ra một chưởng, u quang màu xanh thẫm bắn nhanh, hóa thành vô số đạo hàn quang bắn về phía Chu Hằng.

Chu Hằng mỉm cười, tay trái nhoáng lên một cái, gọi Hỏa Thần Lô ra, đinh một tiếng, một khối mảnh vỡ bắn ra ngoài, tản ra khí tức vô cùng kinh khủng.

Thân hình Nhật Diệu Đế kia lập tức dừng lại, thiếu chút nữa bổ nhào ngã sấp xuống.

Đây là một mảnh vỡ Bảo khí cấp bậc Sáng Thế Đế, uy áp khủng bố, vừa tế xuất ra thì Thăng Hoa Đế cũng phải rùng mình một cái, huống hồ là một Nhật Diệu Đế như hắn!

Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, vận chuyển hắc kiếm, xoạt một cái lướt qua Nhật Diệu Đế kia.

Phốc, máu tươi bắn mạnh ra, Nhật Diệu Đế kia mang theo vẻ mặt bất khả tư nghị ngã quỵ xuống đất.

Một chiêu, hắn thật sự là bị mất mạng trong một chiêu!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau