KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 676 - Chương 680

Chương 678: Phản kích thành công

Lam Long nữ hoàng cách không chụp lấy Băng Tú Lan, da mặt Băng Tú Lan lại bị mạnh mẽ kéo ra!

Nhưng không có máu tươi văng ra, cũng không có thảm cảnh máu thị lẫn lộn, đó là một chiếc mặt nạ!

Hơn nữa, còn là vật sống!

Tấm da mặt này hóa thành một con tằm màu xanh, bị Lam Long nữ hoàng nắm trong tay, không ngừng giãy giụa.

- Bảo bảo! Băng Tú Lan kinh hô, nàng lúc này đã không còn khuôn mặt bình thường, mà là một đại mỹ nữ linh động tuyệt lệ, quả thật không kém gì đối phương, cũng không thể kém hơn tỷ tỷ của nàng.

Lam Long nữ hoàng tiện tay ném con tằm xanh trở lại, nói: - Nhìn xuất thân của ngươi, tha cho ngươi một mạng, cút!

Nhìn xuất thân của Băng Tú Lan? Thiếu nữ này có lai lịch lớn gì, lại khiến cho tồn tại hùng mạnh như Lam Long nữ hoàng cũng phải kiềm chế sát ý?

- Bảo bảo! Băng Tú Lan liền vội vàng đón lấy con tằm đặt lên vai, con tằm rất có linh tính, dựng nửa người lên ngọ nguậy một đống lớn chân nhỏ, vung vung như đánh Lam Long nữ hoàng.

Nàng cũng chống nạnh, cò kè mặc cả với Lam Long nữ hoàng, nói: - Hắn là tỷ phu của ta, ngươi phải thả cùng nhau, bằng không bổn tiểu thư cũng không đi!

- Hừ! Nghĩ rằng bổn hoàng không dám giết ngươi? Lam Long nữ hoàng ánh mắt nghiêm lại, sát khí quét ngang, nhiệt độ xung quanh lập tức giảm mạnh.

- Không thả thì không thả, người ta cũng chỉ nói mà thôi! Thái độ của Băng Tú Lan lập tức yếu xuống. - Chuẩn tỷ phu, người ta hết sức rồi, sau khi ngươi chết đừng biến thành quỷ tới tìm ta, bổn tiểu thư sợ nhất là quỷ!

Con nha đầu không có khí phách này! Quá không đáng tin mà!

Chu Hằng thầm mắng, nhưng trong người đang vận chuyển kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức, hắn muốn liều một phen!

Hiện tại lực chú ý của Lam Long nữ hoàng bị Băng Tú Lan thu hút, chính là thời cơ phát động công kích tốt nhất!

Ý niệm vừa động, 99 mảnh vỡ phù văn đồng loạt bùng lên, đánh vào bàn tay Lam Long nữ hoàng đánh nắm hắn.

- Hả? Lam Long nữ hoàng khẽ kêu một tiếng, nàng cảm giác bàn tay chợt đau đớn, dù chỉ là như bị muỗi chích một cái, nhưng nàng là tồn tại cấp số gì, Chu Hằng bị nàng khống chế mà vẫn có thể phản kích lại?

Tuy rằng lực lượng phản kích này nhỏ nhặt không đáng nói!

Nàng không khỏi thả lỏng bàn tay, mà Chu Hằng cũng chỉ cần nháy mắt này thôi.

Tay phải rung lên, hắc kiếm đã nằm trong tay, trong nháy mắt tinh khí thần của Chu Hằng tăng lên tới cực hạn, trong lòng không còn gì khác, chỉ chém ra một kiếm, hoàn toàn không có vinh nhục, không có thắng bại, không có sinh tử.

Lăng Thiên Cửu Thức, 9 thức hợp nhất!

Thăng hoa cực hạn!

Cả vũ trụ tối tăm như xuất hiện một trung tâm chói lọi, sau đó trung tâm này lại trở nên u ám, chém ra một đạo kiếm khí vô cùng sắc bén!

Có thể khai thiên, có thể liệt địa!

Ầm!

Lam Long nữ hoàng lại bị đánh bay, kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức cộng thêm nàng quá khinh thường, làm cho Chu Hằng nháy mắt dốc hết toàn bộ lực lượng Nhật Diệu Vương 11 luân, tạo thành lực phá hoại vô cùng đáng sợ.

Nhưng.... kết quả làm người ta tuyệt vọng!

Lam Long nữ hoàng chỉ là bị chấn lui lại có trăm trượng, chiến giáp trên người không hề thay đổi, một chút dấu vết cũng không có!

Đây là bảo cấp bậc Sáng Thế Cảnh, thông qua Lăng Thiên Cửu Thức, tuy rằng Chu Hằng có thể nháy mắt bùng nổ toàn bộ lực lượng, nhưng cũng không cách nào lay chuyển được chất liệu cấp bậc Sáng Thế Cảnh!

Chênh lệch thật là quá lớn!

- Có cổ quái! Lộ ra một chút ngạc nhiên, vốn nàng không coi Chu Hằng ra gì, nhưng nhưng đối phương trước sau lại cho nàng hai điều bất ngờ, hơn nữa điều sau lớn hơn cái trước.

Chỉ là Nhật Diệu Vương lại có thể làm tay nàng tê rần? Có thể một kiếm đẩy lùi nàng?

Nàng vung tay vỗ lên đỉnh đầu Chu Hằng, muốn trực tiếp đánh giết Chu Hằng, rút ra Thần chích của Chu Hằng thu lấy mọi tin tức.

Chu Hằng ngây ra, thế này không phải muốn ăn đòn hay sao?

Đánh vào bất cứ chỗ nào trên người hắn, hắn đều khó thoát khỏi cái chết, chỉ duy nhất thiên linh cái trên đỉnh đầu thì khác, bên trên có một cái Cốt phù, là Hoặc Thiên đưa cho hắn, ấn lên xương của hắn. Không đầy đủ, nhưng uy lực to lớn, thậm chí đập chết một cường giả Sáng Thế Cảnh!

- Không... Con lừa đen, Băng Tú Lan, Chu Thống đồng thời rống giận, đều xông lên trước, nhưng tốc độ của bọn họ làm sao sánh được với tồn tại vượt qua Sáng Thế Đế?

Ầm!

Một chưởng này cứng rắn vỗ lên đỉnh đầu Chu Hằng, oong, một luồng sáng vàng bỗng bùng lên, hùng hồn không rõ!

- Cái... gì... Thân hình Lam Long nữ hoàng bị đánh bay, nhưng sợi dây chuyền trên cổ nàng lại bùng lên hào quang. Tiếng chấn động ong ong, sau đó bùm một cái, một viên đá nhọn vỡ nát, hóa thành bụi phấn rơi ra.

Hào quang tan đi, nàng không giống những kẻ địch trước kia bị chấn thành mưa máu, mà lẳng lặng trôi nổi trong không gian, tay chân giang ra, không biết đã chết hay hôn mê.

Biến hóa đột nhiên làm cho đám người con lừa đen không kịp ngờ tới, bọn họ đang xông ra cũng mạnh mẽ cứng lại.

Coi nào, vừa rồi chính mắt thấy chiến lực của Lam Long nữ hoàng, cách xa vạn dặm phá hủy tinh thuyền, đóng băng thiên hạ, nhấc tay liền hủy diệt cường giả Sáng Thế Cảnh!
Nhưng tồn tại như vậy lại vỗ Chu Hằng một cái liền tự chấn ngã mình!

Chẳng lẽ vận hành linh khí lạc hướng? Tẩu hỏa nhập ma trong truyền thuyết?

Chu Hằng hít sâu một hơi, hắn cũng tràn đầy khiếp sợ, boởi vì hắn mới phát hiện mình đánh giá thấp thực lực của Hoặc Thiên.

Phù văn ấn lên thiên linh cái của hắn tối đa chỉ có 1% trạng thái nguyên vẹn, nhưng cũng chỉ như thế đã làm một Sáng Thế Đế chạm đến "cánh cửa" kia thiếu chút chết - Nếu không có sợi dây chuyền trên cổ nàng phát uy, khẳng định nàng khó thoát vận mệnh hóa thành mưa máu.

Chỉ là một cái phù văn khiếm khuyết đã có uy năng như thế, vậy thì ở trạng thái đầy đủ thì sao? Hơn nữa số lượng đạt tới 206 cái thì sao? Lại còn tổ hợp với phương thức huyền diệu thì sao?

Đánh tan Tiên giới cũng không phải chuyện khó!

Chạm tới "cánh cửa" cũng chỉ là chạm tới cánh cửa, Hoặc Thiên, nguyên chủ nhân hắc kiếm khẳng định đã sớm bước qua, lại còn đi tới cả mảng lớn, cũng như Sáng Thế Đế tuyệt đối nghiền ép Nguyệt Minh Đế!

Hắn đoán đúng, có thể dẫn tới phản ứng của hắc kiếm chính là sợi dây chuyền này, cũng chính là sợi dây chuyền này bảo vệ tánh mạng của Lam Long nữ hoàng.

Nếu nàng liền chết như thế, vậy thì thật là buồn cười, vượt qua 300 vạn năm đến đây, kết quả lại bị một Nhật Diệu Vương đập chết, quả thật làm người ta dở khóc dở cười!

Chu Hằng đạp không đi tới, vừa rồi toàn bộ một chiêu của Lam Long nữ hoàng bị phù văn trên thiên linh cái hóa giải, hắn lại không có một chút chuyện gì.

- Chu tiểu tử, cẩn thận!

Con lừa đen nhắc nhở. Chu Thống cùng Băng Tú Lan đều gật đầu đồng ý, Chung Cổ Phong thì xiết chặt chủy thủ. Bọn họ lo lắng không phải không có lý, Lam Long nữ hoàng này quá hùng mạnh, hùng mạnh đến vượt qua cực hạn Sáng Thế Đế, ai dám sơ suất?

- Không sao! Chu Hằng miệng nói thế, nhưng hành động lại không dám coi thường, nếu như đối phương không chết thì nhất quyết không thể nào ra chiêu lên đầu của hắn nữa, chỉ cần vừa động ý niệm là có thể xé nát hắn.

- Ưm... Tiếng rên nho nhỏ, Lam Long nữ hoàng bất ngờ tỉnh lại!

Mấy người Chu Hằng tức thời dựng thẳng lông tóc, dưới đáy lòng trào ra hơi lạnh không thể hình dung.

Nàng tỉnh lại rồi!

- Các ngươi là ai? Lam Long nữ hoàng dùng ánh mắt mờ mịt nhìn đám người Chu Hằng, giọng điệu không còn sát phạt quyết đoán lúc trước, lại như biến thành tiểu cô nương chưa vào đời sâu, ánh mắt nhìn mọi người tràn đầy cảnh giác.

Nàng... nàng... nàng ta... mất trí nhớ?

Bằng không, nàng đường đường là Sáng Thế Đế cần gì phải dùng thủ đoạn này đùa giỡn bọn họ, quả thật là hạ mình má

Hơn nữa khí tức của nàng cũng yếu đi, dường như cũng theo trí nhớ của nàng, tu vi rớt thẳng xuống Nguyệt Minh Vương!

- Ta là Chu Hằng, ngươi là ai? Chu Hằng cố làm vẻ mặt của mình ôn hòa hơn, nhưng vừa mới thấy nàng một chiêu hủy diệt tất cả tinh thuyền, nổi giận một cái đánh chết bao nhiêu người, nụ cười của hắn không khỏi giả quá.

Lam Long nữ hoàng nhìn hắn chằm chằm vào hắn, bộ dạng như đề phòng cướp, nói: - Tại sao ta phải nói cho ngươi biết tên?

- Chẳng lẽ ngươi còn nhớ được tên của mình? Chu Hằng không khỏi kinh ngạc, đối phương giống như mất trí nhớ, nhưng người mất trí nhớ còn nhớ được tên mình?

- Đương nhiên, ta là Nữ Vương Lam Long tộc, Lam Long Vương! Lam Long nữ hoàng vẻ mặt kiêu ngạo nói, còn ưỡn ngực ra, bộ dáng ngạo kiều.

Chu Hằng kinh ngạc, nữ nhân này vừa mất trí nhớ, lại không mất trí nhớ.

--- Nàng bị mất một bộ phận trí nhớ, hiện tại có thể chỉ là một đoạn ghi nhớ trong ban đầu sinh mệnh. Thậm chí có thể nàng vẫn cho rằng mình còn là một tiểu cô nương, mà không phải Lam Long nữ hoàng quát tháo thiên hạ, hở ra là giết người!

Dù sao, uy lực phù văn quá mạnh mẽ, sợi giây chuyền kia bảo vệ được tính mạng của nàng, cuối cùng cũng không thể làm nàng không bị chút thương thế gì. Mà rất bất hạnh, nàng tổn thương tới đầu óc.

Nhưng đối với đám người Chu Hằng, đây lại là tin tức tốt không thể tốt hơn. Bằng không khẳng định sẽ vị nữ Chiến thần này sẽ vung tay giáng chưởng, giết sạch bọn họ!

- Tiểu Lam Lam, ngươi tthật không nhớ chúng ta là ai? Băng Tú Lan xông tới, mặt cười quỷ dị.

- Ngươi muốn làm gì? Tuy rằng Lam Long nữ hoàng mất một phần trí nhớ, hành vi ngây thơ như trẻ con, nhưng không phải là kẻ ngốc, lập tức phát hiện Băng Tú Lan không giống như người tốt.

- Ta là tỷ tỷ thật lạc nhiều năm của ngươi! Băng Tú Lan ôm cổ Lam Long nữ hoàng, oa oa khóc lớn, nhưng Chu Hằng thấy rõ ràng, nha đầu này căn bản khóc dối, làm gì có giọt nước mắt nào.

- Nhưng ta không có tỷ tỷ mà! Lam Long nữ hoàng yếu ớt nói, có vẻ rất vô tội.

- Nhất định là ngươi nhớ nhầm, ta chính là tỷ tỷ của ngươi! Băng Tú Lan không khỏi phân bua chắc chắn, gật đầu không ngừng.

- Không có, khẳng định ta không nhớ nhầm! Lam Long nữ hoàng lại liên tục lắc đầu. - Trên đầu ngươi không có sừng rồng, làm sao lại là tỷ tỷ của ta!

Quả nhiên nàng không ngốc.

Nữ nhân này tương đương với trái bom hẹn giờ, ai biết lúc nào nàng lại khôi phục trí nhớ, sau đó chém giết một mạch! Lựa chọn tốt nhất là cách xa nàng ra, vĩnh viễn đừng dính dáng tới nàng - ít nhất là trước khi chưa đủ thực lực.

- Ta cũng cảm thấy ngươi nhận nhầm! Chu Hằng mạnh mẽ lôi Băng Tú Lan ra, không thể nhận người thân bậy bạ, hắn không muốn dắt theo trái bom hẹn giờ này.

- Đi thôi! Con lừa đen, Chu Thống, Chung Cổ Phong đều sợ hãi trong lòng, ngay cả bọn họ có lòng vô địch thì sao, chẳng qua là một lòng tin, không thể dùng làm cơm ăn.

Chu Hằng kéo Băng Tú Lan bước đi, nhưng bọn họ đi được một hồi, lại phát hiện vị Lam Long nữ hoàng này đang đi theo sau. Nhìn thấy bọn họ quay đầu lại, vị nữ hoàng vốn nên anh khí kinh người này lại cúi đầu xoay ngón tay, yếu ớt nói: - Người ta... người ta không biết đường về nhà!

Ngạo kiều muốn chết!

----------oOo----------

Chương 679: Dẫn mỹ trở về

Đám người Chu Hằng vạn lần không muốn đi cùng lão đại cấp bậc Sáng Thế Đế này, nhưng da mặt của vị Lam Long nữ hoàng này không kém gì thực lực của nàng, cứ mãi đi theo sau lưng bọn họ, làm sau cũng không cắt đuôi được.

Nếu gặp phải kích thích, vị Sáng Thế Đế này nổi giận... Đám người Chu Hằng đều rùng mình!

- Tuy rằng dẫn theo rất nguy hiểm, nhưng không dẫn theo hình như càng nguy hiểm hơn!

- Đành phải cho cô ta đi cùng!

- Đừng sợ, ta là tỷ tỷ cô ta, ta sẽ nhìn cô ta!

- Hơn nữa, nếu cô ta đi thả ra Long Đế, bốn đại Long Hoàng, chẳng phải càng hỏng bét hơn!

Bọn họ thống nhất ý kiến, Chu Hằng lấy ra một chiếc Lưu Vân Toa, hắn luôn đi lại một mình, tự nhiên sẽ không lên tinh thuyền chở nhiều người, mà mang theo Lưu Vân Toa tùy thân.

Nhưng mục đích thiết kế Lưu Vân Toa không phải là vì vận chuyển, vốn chỉ có một mình Chu Thống còn rộng rãi, nhưng muốn nhét 6 người cộng thêm một con lừa thì trở nên quá chất.

Hết cách, mọi người đành phải vận công co rút thân thể, mỗi người đều mạnh mẽ nhét vào.

Chu Thống, con lừa đen cùng Chung Cổ Phong rất không nghĩa khí ngồi ở đằng trước, đưa vị trí mặt sau cho Chu Hằng cùng ba nữ nhân. Mặt ngoài nhìn hắn trái ôm phải ấp hưởng hết diễm phúc, nhưng đối mặt với một Sáng Thế Đế thì ai còn có chút xíu tâm tình gì mà hưởng thụ diễm phúc?

- Chật chết! Nửa bên mặt Lam Long nữ hoàng lấn lên vai Chu Hằng, bên kia thì bị Băng Tú Lan đội lên, lời nói ra kêu ong ong.

Vị Sáng Thế Đế nàybị đúng một cái, thực lực cũng giảm mạnh, bằng không bị nàng chấn động, chiếc Lưu Vân Toa này đã hỏng mất.

Chu Hằng lại biết, tu vi của đối phương không phải biến mất thật, mà là theo nàng "trở lại" thơ ấu, cũng bị tiềm thức đè xuống cảnh giới năm đó, "phù hợp" với thực lực phải có.

Băng Tú Lan nghiêm chỉnh thân phận em vợ, ngồi ở trên cùng, bởi vậy một bên Chu Hằng là Lam Long nữ hoàng, một bên là Hồ Mị.

Đối với chia chỗ thế này, Hồ Mị giơ hai tay đồng ý. Đừng nói chen lấn chật như thế sẽ bị Chu Hằng chiếm tiện nghi tay chân, ngay cả Chu Hằng muốn thân thể nàng, nàng cũng vui vẻ đồng ý.

Nhưng Lam Long nữ hoàng lại bất mãn, hai bên đều chật làm nàng không thoải mái, thật muốn đấm một cái phá nát cái vỏ này.

- Bé Lam, hiện tại ngươi bao nhiêu tuổi? Chu Hằng kiếm chuyện nói, hắn không biết vị Sáng Thế Đế khủng bố này rốt cuộc bị "đụng" mất bao nhiêu trí nhớ.

- Cái gì bé Lam, người ta là Nữ Vương! Lam Long nữ hoàng rất là ngạo kiều liếc xéo. - Năm nay người ta 10 tuổi thì sao!

Băng Tú Lan cùng Hồ Mị đều buồn cười.

Hai người này cũng thật thú vị, một người bề ngoài nhìn giống thiếu niên, nhưng lại có trái tim của người trưởng thành. Một người lại là vưu vật dáng người nóng bỏng, ngực to mông nở, nhưng cố tính chỉ có trí tuệ 10 tuổi, không phải buồn cười lắm sao?

- Nhà của ngươi ở đâu?

Chu Hằng trừng mắt Hồ Mị, nhưng Băng Tú Lan cách một mặt thì không trừng được, đành phải bỏ qua.

- Làm gì, ngươi có ý xấu gì đúng không? Lam Long nữ hoàng lập tức đầy vẻ cảnh giác.

- Không biết nhà của ngươi ở đâu, làm sao đưa ngươi về? Chu Hằng lại nói.

- Vậy sao, ngươi đúng là người tốt! Lam Long nữ hoàng lập tức chuyển sang cười tươi, con nít đúng là dễ dụ! Nàng nghiêng đầu suy nghĩ, nói: - Người ta ở Lam Long Tinh!

Thực ra mặc kệ nàng ở chỗ nào, trải qua đại tan biến trăm vạn năm trước thì tự nhiên đã sớm bị phá hủy, Chu Hằng hỏi vậy cũng chỉ là muốn biết chuyện tiền sử.

Vị Lam Long nữ hoàng ày tương đương một cái hóa thạch sống mà!

Chu Hằng dẫn dụ từng bước, nhưng hiện tại Lam Long nữ hoàng chỉ ngang với tiểu nha đầu 10 tuổi, nhớ được có hạn, hơn nữa tinh nghịch ham chơi, một hồi lại ngại chỗ này chật, alị bắt đầu lộn xộn.

Ngồi đằng sau vốn đã rất chật, bị nàng động đậy, Chu Hằng lập tức nhe răng bất đắc dĩ.

Không phải khó chịu, mà là quá thoải mái!

Hồ Mị cùng Lam Long nữ hoàng đều là mỹ nữ dáng người rất cao, hơn nữa thân thể thon thì thon, nhưng không xương xẩu, đều ngực to mông nẩy, nóng bỏng chết người. Hai thân thể đầy đặn cọ qua cọ lại trên người, không cọ ra lửa mới là lạ.
Hai nàng đều là mỹ nhân tuyệt sắc, Chu Hằng lại hơn nửa năm chưa được hưởng thịt, khó tránh khỏi tự chủ yếu đi, hít vào mùi hương mê say trên người các nàng, nhanh chóng kéo cờ dựng thẳng.

Tuy rằng Hồ Mị vẫn còn thân xử nữ, nhưng khuê các đi ra từ đại gia tộc làm sao không biết khác biệt giữa nam nữ? Nàng mẫn cảm phát hiện được Chu Hằng có phản ứng, lại không hề có vẻ xấu hổ, lại to gan lớn mật dán mông to tròn lên đó, thừa dịp chen lấn "dẫn sói vào nhà", ấn sâu lên chỗ lõm mê người kia.

Tuy rằng còn cách hai lớp quần áo, tuy rằng không có tiến vào "đường chính", nhưng khoái cảm trộm tình này lại làm Chu Hằng máu nóng sôi trào, hận không thể kéo Hồ Mị đến chỗ không người, tận tình chà đạp yêu tinh mê người náy

- Mị nhi là của ngươi! Hồ Mị thấy được trong ánh mắt Chu Hằng lóe lên tình dục, nàng làm sao không phải? Nam nhân này đã sớm chinh phục nàng tận đáy lòng, có thể hợp thể giao hòa với Chu Hằng thì nhất định thích chết!

- Tiểu yêu tinh! Chu Hằng cũng dùng thần thức truyền âm, nếu không phải tai vách mạch rừng - còn không chỉ một đôi!

Chu Hằng rất khổ cực, phải nhịn, phải nghẹn, cả một đường đi hắn đều cứng như thế, làm hắn hoài nghi có khi nào nghẹn đến trọng thương hay không.

Lưu Vân Toa không có nguồn động lực kéo dài, đi một ngày phải dừng lại bổ sung tiên thạch, cứ đi một chút dừng một chút, đi chừng 5 tháng, cuối cùng bọn họ mới đến 49 Tiên Thành.

Chu Thống phải về Bắc Ngọ Thành, còn mấy người Chu Hằng thì phải về Tây Hợi Thành, bởi vậy Chu Thống trước tiên đưa đoàn người Chu Hằng đến cửa vào Tây Hợi Thành, hẹn trước thời gian gặp mặt, hắn liền chạy trối chết.
--- Ở bên cạnh Lam Long nữ hoàng, áp lực quá lớn!

Thông qua cửa vào thành, Chung Cổ Phong cũng cáo từ Chu Hằng rời đi, hắn theo Chung gia đi Ngự Long Điện, nhưng bây giờ tinh thuyền bị hủy, xem chừng mọi người cũng chỉ còn mỗi mình hắn.

Tuy rằng đầu sỏ gây họa ở ngay trước mặt, nhưng đại năng Tuyệt Tiên Thành đến đây cũng không dám nói thắng chắc vị Lam Long nữ hoàng này, hắn chỉ có thể ôm hận mà đi, phải mau truyền tin này về gia tộc.

- Băng Tú Lan, ngươi cũng có thể đi rồi! Chu Hằng hạ lệnh đuổi khách.

- Vì sao? Băng Tú Lan chớp đôi mắt to mê người, dung mạo thật của nàng không kém gì tỷ tỷ Băng Tâm Trúc, cũng là yêu tinh hại nước hại dân.

- Hiện tại ta phải về nhà, ngươi còn đi theo ta làm gì? Chu Hằng trừng nàng nói, trong lòng lại phải thừa nhận, nhìn một mỹ nhân tuyệt sắc như nàng quả thật là chuyện vui mắt vui lòng.

- Bổn tiểu thư là em vợ của ngươi, đương nhiên phải đi theo xem, cũng không thể làm về sau bổn tiểu thư muốn nói chuyện với tỷ tỷ cũng không tìm được chỗ? Băng Tú Lan hùng hồn nói.

Chu Hằng thở dài, lại nhìn sang Lam Long nữ hoàng, hỏi: - Còn ngươi, vì sao phải đi theo ta?

- Người ta không biết về nhà như thế nào, đương nhiên phải tìm người đi theo, có ăn có uống! Lam Long nữ hoàng dùng ánh mắt tỏa sáng nhìn Chu Hằng, mắt lệ rưng rưng.

Tương phản quá lớn, ngươi đường đường là Sáng Thế Đế thì làm dáng đáng yêu cái gì!

Chu Hằng bất lực thở dài, mỗi ngày trôi qua, trí nhớ của vị Lam Long nữ hoàng này từng bước khôi phục, 4 tháng qua nàng đã "lớn thêm" một tuổi, tu vi cũng đạt đến Nguyệt Minh Đế, thật là khủng bố! Để Lam Long nữ hoàng thả ra ngoài nuôi rõ ràng không phải ý hay, một khi nàng khôi phục trí nhớ thì quả thật là tai họa lớn!

--- Đừng nói lực phá hoại của bản thân nàng, còn có 4 Long Hoàng cộng thêm một Long Đế còn hùng mạnh hơn, thả ra hết thì còn hỏng bét cỡ nào!

Một cái hai cái đều quá xấu mà?

Chu Hằng vung tay lên, nói: - Được, các ngươi muốn đi theo thì đi!

Về đến nhà, để cho Hoặc Thiên xử các nàng!

- Ya! Hai nàng đều hoan hô, vỗ tay với nhau, thật có chút giống tỷ muội.

Hồ Mị cười phong tình, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng toát ra dụ hoặc mãnh liệt.

Ý bóng gió đã rõ ràng, hiện tại người chướng mắt đã đi rồi, bọn họ đã lên đất bằng, cái chuyện không tiện làm cũng đã có thể làm!

Chu Hằng bị nụ cười của nàng làm cho trong lòng rung động, thầm hô một tiếng yêu tinh, còn chưa khai bao đã yêu mị như thế, về sau hưởng ơn mưa móc, sẽ còn phong tình vạn chủng cỡ nào nữa?

Ngẫm lại cũng làm hắn kích động!

- Ừ, sắc trời sắp tối rồi, chúng ta tìm chỗ ở trước đã!

Tu vi tiến vào Nhật Diệu Vương, trọng lực Tây Hợi Thành đã nhỏ đến đáng thương đối với Chu Hằng, chỉ bay vù một giờ là hắn mang theo ba nữ nhân cùng con lừa đen vào một khu chợ, còn cách trời tối một lúc, hắn lại tìm khách sạn vào ở.

Mọi người ở trong Lưu Vân Toa 5 tháng, trong thời gian đó chen lấn còn chưa nói, còn không được ăn gì cả. Bọn họ cũng không bỏ ham muốn ăn muốn, rửa mặt một chút, vội chạy xuống lầu ăn uống thả cửa.

Dáng ăn như quỷ chết đói đầu thai của bọn họ hù dọa rất nhiều người, còn dung nhan tuyệt mỹ của nàng nữ nhân cũng làm nhiều người nổi lòng dâm ta, nề hà Chu Hằng, con lừa đen, Hồ Mị đều tỏa ra khí tức Nhật Diệu Vương, ai nổi lên ý xấu cũng phải mạnh mẽ ấn xuống!

Đợi bọn họ ăn xong, sắc trời cũng đột ngột chuyển sang màu đen, đêm tối chuyển đổi với ban ngày đột nhiên như thế.

Đây là Tiên Thành.

Mỗi người một phòng, nhưng nhìn những người khác đều vào phòng mình, Hồ Mị lập tức chạy vào phòng của Chu Hằng.

Không một lời nào, hai người liền ôm chặt lấy nhau, điên cuồng hôn hít.

Chu Hằng đã một năm chưa nếm vị thịt, còn 5 tháng trước càng chịu tội nặng, tiểu huynh đệ bị ép buộc cứng gần nửa năm, tự nhiên đụng vào là nổi dậy, hai bàn tay chia nhau bóp chặt cánh mông màu mỡ của Hồ Mị, năm ngón tay hãm sâu vào trong thịt, mềm nhũn lại co dãn kinh người.

Hai người hít thở dồn dập, một đường nghiêng ngả lảo đảo đi tới giường. Chu Hằng hôn từ đôi môi đỏ mọng đến cổ ngọc của Hồ Mị, lại lần đến bộ ngực cao vút, roạt một cái, hắn gấp gáp khó nhịn, trực tiếp xé quần áo Hồ Mị.

Ở trước mặt hắn, lập tức hiện ra thân thể hoàn mỹ ngọc ngà, lồi lõm dụ dỗ, đường cong mê người!

Hắn đang muốn cưỡi ngựa tung hoành, cộc cộc cộc, nhưng cố tình ngay lúc này, tiếng gõ cửa phòng vang lên.

- Ai đó! Chu Hằng dục hỏa tuôn trào, lúc này nóng nảy kinh người.

- Là bổn Nữ Vương đại nhân! Tiếng nói của Lam Long nữ hoàng vang lên.

Nữ nhân thối này thiếu chút nữa giết mình còn chưa tính, bây giờ lại chạy đến quấy rồi, chẳng lẽ kiếp trước ta thiếu nàng?

Chu Hằng thở dài, kéo chăn qua đắp cho Hồ Mị, đi ra mở cửa: - Không đi ngủ, chạy sang chỗ ta làm gì?

- Người ta sợ tối! Trong tay vị Lam Long nữ hoàng này còn ôm chăn gối, dùng ánh mắt đáng thương nhìn Chu Hằng.

----------oOo----------

Chương 680: Cùng nhau ngủ

Da mặt Chu Hằng co rút, buộc miệng nói: - Chẳng lẽ ngươi muốn ngủ chung với ta?

- Có vấn đề gì sao? Lam Long nữ hoàng không mời tự vào, ôm mền gối đi qua vai Chu Hằng vào trong.

- Vấn đề rất lớn! Chu Hằng đen mặt nói.

- Hả, vấn đề gì? Lam Long nữ hoàng đầy vẻ mờ mịt.

- Ta là nam, ngươi là nữ, chúng ta không thể ngủ chung một chỗ! Chu Hằng chỉ vào mình trước, sau đó lại chỉ Lam Long nữ hoàng, nhưng ngón tay vừa lúc chỉ lên bộ ngực cao vút đầy đặn của vị nữ hoàng này, làm hắn có một loại kích động không rõ.

- Ui chà, ngươi thật là, còn nam nữ nữa! Lam Long nữ hoàng hừ một tiếng. - Ngươi là đứa nhỏ, người ta lại không phải đứa nhỏ, ngủ chung thì có sao chứ!

Chu Hằng sững sờ, bộ dáng hiện tại của hắn quả thật chỉ là thiếu niên 11-12 tuổi mà! Còn tuy rằng dáng người đối phương nóng bỏng, đầy đặn mê người, nhưng tâm lý lại chỉ là "tiểu cô nương" hơn 300 vạn tuổi!

Rõ ràng cả hai đều là người trưởng thành, nhưng quỷ thần xui khiến đều biến thành đứa nhỏ.

Cái này là chuyện gì vậy chứ!

- Nhanh lên, ngủ chung tới ta đi! Lam Long nữ hoàng ném mền gối lên giường, rồi muốn leo lên.

Chu Hằng vội vàng giành nhảy lên trước, chiếm lấy chỗ ở giữa, bằng không nhất định đối phương sẽ phát hiện Hồ Mị. Hắn tiến vào chăn, lúc này mới nghĩ tới hắn sợ cái gì chứ, chuyện giữa hắn cùng Hồ Mị có bị phát hiện thì đã sao?

- Hừ hừ! Sao ngươi còn vội hơn cả ta nữa! Lam Long nữ hoàng chỉnh lại chăn gối, lúc này mới chui vào trong chăn, nàng ngủ cũng không tệ, nằm yên một chỗ.

Chu Hằng cũng muốn yên lặng, nhưng yêu tinh trong lòng hắn lại không chịu để yên, chỉ một lát liền dùng mông trần trụi khiêu khích chỗ mấu chốt của hắn.

Trong nháy mắt, trái tim Chu Hằng cứng lại.

Yêu tinh này, ngươi muốn phát lãng cũng phải xem chỗ nào, lỡ bị Lam Long nữ hoàng phát hiện thì sao?

Chỉ là nghĩ tới một vị Sáng Thế Đế nằm ở bên cạnh, còn trong lòng hắn đang ôm một thân thể thơm ngào ngạt, nóng bỏng đầy đặn, không nhịn được máu nóng tuôn trào, dâng lên kích thích mãnh liệt.

Lam Long nữ hoàng hít thở nhẹ nhàng, dường như ngủ say.

Tay của Hồ Mị đang động dậy, sờ trên sờ dưới, Chu Hằng liền bị lột quần ra, hai người điều chỉnh vị trí, một tiến một đón, đồng thời phát ra tiếng hô nhỏ không thể nghe được.

Không dám kinh động vị Lam Long nữ hoàng kia, động tĩnh của hai người rất nhẹ, nhưng nhẹ cũng có chỗ hay của nó. Cảm nhận tỉ mỉ im lặng, nhất là mỗi lần tiến thẳng thật sâu, thích đến đỉnh của đỉnh.

Hồ Mị quả thật quyến rũ như nước, dung nhan kiều diễm ngập nước, vì thuận tiện nên nàng đưa lưng về phía Chu Hằng, không để cho Chu Hằng nhìn thấy được dung nhan hồng nhuận quyến rũ, nhưng đôi mắt mị hoặc đã sớm mê ly.

Chu Hằng nghẹn lửa cực lớn, bên cạnh đang nằm một Sáng Thế Đế, hắn không dám có động tác quá mạnh, nhưng nhẹ nhàng như thế lại vừa lúc thích hợp với Hồ Mị, nhưng hắn lại không thỏa thích được.

Tốt xấu gì cũng ăn được thịt, chờ về nhà là được rồi!

Hắn an ủi mình như vậy.

Dày vò cả đêm, Hồ Mị không biết thỏa mãn bao nhiêu lần, bởi vì được tưới mát, sắc mặt của nàng tỏa sáng, phong tình tiêu hồn thực cốt hiện rõ chói mắt. Còn Chu Hằng thì vẻ mặt đau khổ, hắn cứ bị treo giữa không trung, không tới được một lần, lửa nghẹn không mất lại càng bùng lên mạnh hơn.

- Nga, ngủ ngon quá! Lam Long nữ hoàng duỗi người ngồi dậy, mũi nhỏ ngửi ngửi, vẻ mặt kỳ quái. - Sao lại có mùi là lạ?

- Trời sáng thì mau dậy đi, bằng không sẽ bị người ta ăn hết điểm tâm! Chu Hằng đe dọa, điều này tự nhiên không có hiệu quả với người trưởng thành, nhưng trước mắt trí lực của Lam Long nữ hoàng quá thấp, lập tức liền lộ ra vẻ căng thẳng, vội đạp chân trần chạy ra ngoài.

- Ngươi thật là xấu, lừa gạt đứa nhỏ người ta! Hồ Mị chui ra khỏi chăn, nằm sấp lên người Chu Hằng, mặt cười quyến rũ tỏa sáng.

- Nàng không phải đứa nhỏ, là tổ tông! Chu Hằng thở dài, một vị Sáng Thế Đế đi bên cạnh có thể trở mặt bất cứ lúc nào, áp lực quá lớn.

Hai người mặc áo rời giường, Hồ Mị mới hưởng mưa móc, chính là lúc phong tình mê người, làm Chu Hằng liên tục hôn hôn sờ sờ, mặc áo cũng mất cả tiếng.

Hành trình Ngự Long Điện, không phải chỉ có mấy người bọn họ sống sót, người trên tinh thuyền khẳng định đều bị Lam Long nữ hoàng xóa sổ, nhưng người trên đại lục Ngự Long Điện thì vẫn có một chút còn sốt, tin tức toàn quân bị diệt không lâu sau sẽ truyền về Tiên Thành.
Bởi vậy, Hồ Mị cũng không vội về Hồ gia, hơn nữa nàng đã quyết định đi theo Chu Hằng, gia tộc làm sao trọng yếu hơn thần trong mắt nàng?

Hai cục nợ đều không bỏ rơi được, Chu Hằng có muốn bỏ lại cũng không bỏ được, về đến nhà sẽ để Hoặc Thiên trấn trụ bọn họ!

Xuất phát lên đường, bởi vì Chu Hằng dục cầu không đủ, lúc này một lòng về nhà, chỉ một ngày sau đã đến Dã Mã Thành. Đi qua đường phố náo nhiệt, bọn họ đi tới trước cửa Chu phủ.

Lần này, đã đi một năm rồi.

Nghĩ tới chúng nữ, Chu Hằng có chút kích động, đặc biệt là Hoặc Thiên, đó là nữ nhân duy nhất hắn chân chính yêu trong đời này, một năm xa cách làm lòng hắn nổi sóng, không thể kiềm chế.

- Lư đại gia! Thị vệ gác cửa nhận ra con lừa đen, nhưng lại tự động bỏ qua Chu Hằng, dù sao hình dạng hiện tại của hắn quá nhỏ.

Con lừa đen ngông nghênh vênh mặt, đứng thẳng lên, hai chân chắp sau lưng, bộ dáng như đại lão gia.

Tin tức con lừa đê tiện trở về lan ra Chu phủ như cơn gió, chúng nữ Ứng Mộng Phạm liền vội chạy ra, tự nhiên các nàng không phải ra đón con lừa, mà là Chu Hằng!

Dù sao vợ chồng một lòng, các nàng không giống những gác cửa bỏ qua Chu Hằng, mà lập tức nhận ra được thiếu niên tuấn mỹ này, mỗi người đều lộ ra vẻ kinh ngạc.

Đây là phu quân của các nàng?

- Là ta! Chu Hằng có chút xấu hổ, hắn quả thật muốn khôi phục "kích thước" như cũ rồi trở về, nhưng không chịu nổi nhớ mong.

- Chu Hằng!

- Phu quân!

Mọi người nghe được giọng quen thuộc của hắn mới ào ào kinh hô, mỗi người đều chảy nước mắt ào tới, tranh nhau muốn ôm lấy hắn, làm đầu của hắn vùi vào trong đống núi non to lớn, suýt chút nữa không thở nổi.

- Phu quân, sao chàng lại biến nhỏ thế này? Các nàng đều kỳ quái hỏi, đây là vấn đề mà mọi người không rõ.

- Người biến nhỏ không sao, mấu chốt là bên dưới có thu nhỏ không? Tiêu Họa Thủy hết sức quan tam đưa tay vào giữa hai chân Chu Hằng, dâm phụ chính là dâm phụ, nàng sờ mó một hồi, liền toát ra vẻ thả lỏng.

- May mắn, thứ đó vẫn lớn như trước!

- Xì, Tiêu Họa Thủy ngươi không biết xấu hổ! Mọi người đều mắng. - Xì xì cái gì, ta không tin các ngươi lại không quan tâm! Hiện tại ta làm rõ tình huống cho các ngươi, các ngươi lại quay sang mắng ta? Ôi, tiêu chuẩn phục xong ma đói liền mặc kệ hòa thường, qua sông đoạn cầu nhanh quá mà! Tiêu Họa Thủy lắc đầu không thôi.

Chu Hằng cười ha ha, nhìn thấy chúng kiều thê mỹ thiếp của mình luôn làm tâm tình của hắn vui sướng.

Nhìn mà nhìn mọi người, tính tình không thay đổi, nhưng thực lực lại tăng lên thật nhanh!

Đều là Nguyệt Minh Đế, hơn nữa ít nhất đều là 8 luân, còn giống như cố ý áp chế không tiến vào Nhật Diệu Vương!

Quả nhiên, sau khi thể chất của các nàng tăng lên, tu luyện quả thật như gian lận, tốc độ tăng lên đã sắp đuổi kịp, thậm chí vượt qua Chu Hằng!

Mà tất cả đều là bởi Hoặc Thiên!

Mạnh mẽ! Mạnh mẽ đến mức làm người ta không thể tin nổi!

- Hoặc Thiên tỷ tỷ nói, Nguyệt Hoa Liên đã chín muồi, chỉ cần ngươi trở về là có thể luyện thành đan dược, cho nên bảo chúng ta cố hết khả năng áp chế cảnh giới, bằng không mấy tháng trước là chúng ta có thể đột phá Nhật Diệu Vương! Ứng Mộng Phạm tới nói bên tai Chu Hằng, nũng nịu ngọt ngào, mùi thơm ngào ngạt.

Hiện tại nàng là thân thể Huyền Âm chân chính, dụ hoặc Chu Hằng càng mạnh, làm trong lòng hắn rung động, một cai kéo nàng vào lòng.

- Nè nè nè, chuẩn tỷ phu ngươi quá hoa tâm đi chứ, rõ ràng có tỷ tỷ ta rồi, sao còn không rõ ràng với nhiều nữ nhân như thế? Băng Tú Lan chống nạnh nói, đầy vẻ chỉ trích.

Chúng nữ đều mỉm cười, nhưng lại có vẻ kỳ quái, vốn các nàng tưởng ba mỹ nữ này đều là tỷ muội mới của ình, nhưng sao lại đột nhiên nhảy ra tỷ phu, chẳng lẽ phu quân nhà mình muốn tỷ muội thông ăn?

Có chút vô sỉ mà!

- Ngươi đừng có điểm uyên ương lung tung, bằng không ta đập nát mông của ngươi! Chu Hằng cảnh cáo, lại nhìn Lam Long nữ hoàng đầy vẻ tò mò, nói: - Hoặc Thiên đâu?

- Tỷ tỷ đang ngẩn người ở hoa viên! Chúng nữ đều nói.

Hoặc Thiên ngoài ngẫu nhiên chỉ điểm các nàng tu luyện, phần lớn thời gian còn lại đều ngẩn người, ấn theo nàng giải thích là nhớ lại chuyện trước kia, đáng tiếc ngẩn người một năm cũng không nhớ ra chuyện gì.

- Đi, chúng ta đi gặp nàng! Chu Hằng kéo Lam Long nữ hoàng vào, vị Sáng Thế Đế này quá đáng sợ, nhất định phải để cho Hoặc Thiên áp chế nàng trước, miễn cho nàng ta đột nhiên khôi phục trí nhớ liền chém giết một trận.

--- Thấy qua sự khủng bố của Hoặc Thiên, mặc kệ là ai cũng không dám đắc tội tồn tại hùng mạnh như thế.

Bọn họ đi qua tiền sảnh vào sân, nhanh chóng tới hoa viên.

Nơi này, hoa đào nở rộ, mùi hương tràn ngập.

Hoặc Thiên chính là một đóa hoa đào thật lớn sinh ra, Nhân Uân Thiên Kinh cũng hoàn toàn có thể gọi là Đào Hoa Thiên Kinh, bởi vậy nàng thiên vị hoa đào cũng có thể hiểu được. Ở giữa hoa viên có một gốc đào cao mười trượng, vượt những cây khác rất nhiều, trên cành cây có một nữ nhân áo hồng nhạt tựa xéo, tuyệt lệ không thể hình dung.

Dù cho Hồ Mị, Lam Long nữ hoàng, Băng Tú Lan đều tự phụ tuyệt mỹ, nhưng khi nhìn đến nữ nhân áo hồng nhạt này đều không nhịn được lộ ra vẻ kinh diễm, sắc mặt hoảng hốt, toát ra cảm giác không chân thật.

Quá đẹp, ngay cả các nàng cũng phải tim đập thình thịch!

- Ngươi đã về rồi! Hoặc Thiên nhìn chằm chằm một đóa hoa đào, cũng không quay đầu, rất bình thản nói.

- Đã về rồi! Chu Hằng thì gật đầu thật mạnh, nháy mắt nhìn đến Hoặc Thiên, trong lòng hắn tràn đầy bình yên vui vẻ, mọi sóng to gió lớn gặp phải bên ngoài đến trước mặt Hoặc Thiên đều hóa thành cơn gió nhẹ nhu hòa.

- Ngươi dẫn về hai người có chút thú vị! Cuối cùng Hoặc Thiên nâng mặt lên, nhìn về phía Băng Tú Lan cùng Lam Long nữ hoàng.

Nàng rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng dưới ánh mắt của nàng, ngay cả Lam Long nữ hoàng cũng lộ ra vẻ căng thẳng, cúi đầu vòng vo ngón tay.

----------oOo----------

Chương 681: Các nàng đột phá

- Có ý tứ là sao? Chu Hằng hỏi. Lam Long nữ hoàng hẳn là có máu Chân Long, nhưng Băng Tú Lan lại có gì kỳ quái chứ?

- Nàng có một chút huyết mạch Long tộc, tuy nhiên rất không tinh thuần! Hoặc Thiên chỉ chỉ Lam Long nữ hoàng, giọng điệu ngừng một chút lại nói: - Nàng hẳn là sắp đột phá Sáng Thế Cảnh, tuy nhiên thần thức bị thương nhất định... Ừm, là bị ngươi đụng hả?

Nàng lạnh nhạt nói, như tận mắt nhìn thấy.

Đạo phù văn trên trán kia của Chu Hằng là nàng ban cho, nàng tự nhiên rõ ràng đạo phù văn này sẽ sinh ra phá hoại như thế nào.

- Cái gì, tiểu tử thối này lại dám đánh bản Nữ vương đại nhân? Lam Long nữ hoàng lập tức quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, mặt đầy khí thế hùng hổ, trong lúc vô tình nàng tản ra một tia uy áp của Sáng Thế Đế.

Các nàng Ứng Mộng Phạm đều lộ ra vẻ khó chịu, loại uy áp này quá khủng bố!

Nhưng trong nháy mắt tiếp theo, luồng uy áp này liền không cánh mà bay, Hoặc Thiên ánh mắt lưu chuyển, hướng Lam Long nữ hoàng nói: - Ngoan!

- Vâng! Lam Long nữ hoàng lập tức ngoan ngoãn gật đầu. Ở trước mặt mị lực của Hoặc Thiên, không ai có thể nói không.

- Vậy nàng thì sao? Chu Hằng chỉ vào Băng Tú Lan, nhìn ngang nhìn dọc thiếu nữ này đều không hề có chỗ thần kỳ. Trừ gương mặt còn xem như lọt vào mắt, toàn bộ chính là một người lười, nhìn không ra một chút xíu chỗ nào có ý tứ.

- Nàng sao... Hoặc Thiên dừng một chút, vừa muốn nói chuyện lại lộ ra vẻ nghi hoặc khó chịu, mày liễu hơi nhíu, một lát sau mới lắc lắc đầu nói: - Không nghĩ ra!

Thôi, vị này cũng là bị mất trí nhớ quấy nhiễu!

- Bổn tiểu thư đương nhiên rất có ý tứ, vẫn là vị tỷ tỷ này có ánh mắt! Băng Tú Lan mặt mày hớn hở, đối với Hoặc Thiên rất là nịnh nọt.

- Hoặc Thiên, nàng... Chu Hằng chỉ vào Lam Long nữ hoàng. Đây là một quả bom hẹn giờ, không biết chừng lúc nào sẽ nổ.

- Không cần lo lắng! Hoặc Thiên phất tay, sau đó vẫy vẫy tay hướng Lam Long nữ hoàng nói: - Tới đây!

- Vâng, tỷ tỷ! Đối với Hoặc Thiên, bất luận kẻ nào ngoài ngưỡng mộ đều sẽ dâng lên kính sợ mãnh liệt, không chút dám làm trái vị thiên nữ tuyệt thế này. Bởi vậy Lam Long nữ hoàng tuy rằng đối với Hoặc Thiên phi thường ngưỡng mộ, lại chỉ có sau khi được Hoặc Thiên gật đầu đồng ý mới dám thân cận.

Hai vị mỹ nữ tuyệt sắc chụm đầu một chỗ thì thầm, qua một hồi thật lâu Lam Long nữ hoàng mới lui xuống. Hoặc Thiên vẫy tay kêu Chu Hằng qua.

- Làm xong rồi? Chu Hằng không dám khinh thường. Đây nhưng là một vị Sáng Thế Đế sắp đột phá, một khi bùng nổ sẽ tạo thành phá hoại đáng sợ.

Hoặc Thiên chỉ cười nhạt một tiếng, căn bản không có ý trả lời.

Tự tin mười phần!

- Mộc Đồng Đồng đã đem Nguyệt Hoa Liên bồi dưỡng thành thục, lát nữa ngươi liền đi luyện thành đan dược, cho các nàng dùng! Hoặc Thiên cuối cùng lên tiếng.

- Đúng rồi, ta lại mang về một ít thứ tốt! Chu Hằng đem Mộc Tâm và vảy rồng nhuốm máu lấy ra. Bởi vì uy áp Sáng Thế Đế phía trên đã bị xóa đi, cũng không cần sợ kinh hãi đến các nàng.

- Chu tiểu tử, bổn tọa biết ngay ngươi lấy được không chỉ một thứ tốt! Con lừa đen thấy thế lập tức nhỏ nước miếng, lớn tiếng quát.

- Mộc Tâm, vảy có nhuốm một tia máu Chân Long. Hoặc Thiên thuận miệng nói: - Không tính là thứ tốt gì, tuy nhiên đối với ngươi giai đoạn hiện tại mà nói vừa vặn thích hợp. Bảo vật cũng không phải là càng cao cấp càng tốt!

Chu Hằng gật đầu đồng ý. Cấp Nguyệt Minh Đế dùng một viên đan dược chỉ có Sáng Thế Đế mới có thể tiêu thụ, như vậy vị Nguyệt Minh Đế này tuyệt đối không phải là một bước lên trời mà là trong nháy mắt nổ tan xác mà chết!

- Được rồi, các ngươi ra ngoài đi, ta cần im lặng! Hoặc Thiên hạ lệnh đuổi khách.

Nàng mặc dù chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng vị Nguyệt Minh Vương này so với bất kỳ Sáng Thế Đế nào đều uy nghiêm hơn. Mọi người đều ngoan ngoãn lui rangoài, trong vườn hoa lập tức lại khôi phục bình tĩnh.

Hoặc Thiên tay kết hoa đào, trong mắt lóe lên vẻ mờ mịt. Nàng chính là không nhớ nổi chuyện trước kia, thật phiền!
Đem Mộc Đồng Đồng lén chạy ra ngoài chơi bắt về, tiểu nha đầu này cao hơn một đoạn, nhưng vẫn là một tiểu nha đầu quỷ linh tinh quái. Thân thể cách nảy nở còn một đoạn khoảng cách lớn. Nàng đem Nguyệt Hoa Liên đã thành thục ném cho Chu Hằng, hạt đã sớm bị nàng gieo một lần nữa.

5 đoạn!

Khi nhìn thấy gốc Nguyệt Hoa Liên này, Chu Hằng rất là kinh hãi!

Vẻn vẹn một năm, chẳng những một lần nữa mọc ra ngó sen mới, hơn nữa còn đạt tới năm đoạn. Tuy rằng nguyên bản đã có một đoạn, nhưng cây sen này ba vạn năm mới mọc ra bốn đoạn, hiện giờ dưới dị năng của Mộc Đồng Đồng lại một năm mọc ra bốn đoạn.

Huyết mạch của Tinh Linh nữ hoàng quả thật nghịch thiên!

Chu Hằng gọi Hỏa Thần Lô ra tiến hành luyện đan, rất nhanh liền luyện chế ra 50 viên Nguyệt Hoa Đan hương thơm ngát mũi, chia hết cho các nàng.

Con lừa đen thấy không được bảovật, rõ ràng đã là Nhật Diệu Vương cũng không cần dùng nhưng nó vẫn chảy nước miếng ròng ròng. Quấn lấy Chu Hằng nói muốn ăn mấy viên thử mùi vị, kết quả bị Hồ Mị một cước đá bay.
Băng Tú Lan được chia một viên, còn lại thì toàn bộ thuộc về các nàng.

Các nàng đều là trước tiên ăn một viên sau đó lập tức bắt đầu luyện hóa. Chỉ cần không đột phá Nhật Diệu Cảnh liền ăn tiếp. Đương nhiên tổng cộng cũng chỉ còn lại 49 viên, chia đều mỗi người cũng không được bao nhiêu viên.

Các nàng tuy rằng thể chất đều được tăng lên, nhưng thiên phú tu luyện vẫn có khác biệt.

Thành tựu lớn nhất thuộc về Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Nàng vốn chính là 9 vầng trăng, dựa vào Nguyệt Hoa Đan một hơi vọt tới độ cao 14 vầng trăng. Sau đó là Hàn Vũ Liên, Hàn Diệc Dao và Ứng Mộng Phạm ba người thân thể Huyền Âm, đều đạt tới 13 vầng trăng.

Sau nữa là Cổ Tư, Phong Liên Tình, Dương Lan Hinh và Thương Ngạo Mục Nguyệt, phân biệt là 12 vầng trăng. Lại sau nữa là Lâm Phức Hương, Tiêu Họa Thủy, An Ngọc Mị và Mai Di Hương, đều là 11 vầng trăng.

Về phần Nam Cung Nguyệt Dung và Lan Phi bởi vì bị Hoặc Thiên đối xử khác biệt, hiện tại mới vừa đạt tới Nguyệt Minh Hoàng, cách Nhật Diệu Vương còn xa! Tuy rằng các nàng tiến vào Tiên giới cũng chỉ mới hai năm, trong thời gian ngắn như vậy có thể đạt tới Nguyệt Minh Hoàng, ném tới Tuyệt Tiên Thành đều là yêu nghiệt cấp bậc nghịch thiên!

Hồ Mị bởi vì cũng là Nhật Diệu Vương, tự nhiên không cần dùng Nguyệt Hoa Đan, nhưng khi nàng nhìn thấy các nàng kia dưới trợ giúp của Nguyệt Hoa Đan tiến bộ như bay, tự nhiên là đối với Chu Hằng càng thêm kính nể. Nam nhân này quá thần kỳ, không hổ là thần trong mắt nàng!

Sau khi đạt tới cực hạn của Nguyệt Minh Đế, các nàng cũng bắt đầu đánh vào Nhật Diệu Vương, tầm quan trọng của Nguyệt Hoa Đan lập tức giảm mạnh. Chu Hằng tò mò Băng Tú Lan đến tột cùng là ý tứ ra làm sao, thấy nàng ăn một viên Nguyệt Hoa Đan còn không đột phá, dứt khoát lại cho nàng một viên. Thật muốn xem xem cô gái nhỏ này đến tột cùng có thể đạt tới độ cao như thế nào.

18 vầng trăng, 19 vầng trăng, 20 vầng trăng!
Nàng ăn từng viên như hạt dưa, như thế gần như không cần tu luyện là có thể tăng lên tu vi như vậy, cô gái nhỏ tuy lười cũng biết đây là chiếm lợi bằng trời!

20 vầng trăng!

Đây là cực hạn của nàng, kế tiếp chỉ có thể đánh vào Nguyệt Minh Hoàng.

Không trách có thể đạt được một tiếng có ý tứ của Hoặc Thiên. Số vầng trăng của thiếu nữ này rồi lại chỉ kém một so với Chu Hằng lúc trước. Đây nhưng là tương đối yêu nghiệt! Tuy nhiên, Hoặc Thiên là đem Băng Tú Lan và Lam Long nữ hoàng đặt song song, Băng Tú Lan có thiên phú như vậy, vị Lam Long nữ hoàng kia hẳn cũng phi thường yêu nghiệt.

Năm đó đám người Vũ Văn Kiếm nhiều Sáng Thế Đế như vậy đều không thể trấn áp Lam Long nữ hoàng, sự cường đại của nữ nhân này có thể nghĩ mà biết!

Mọi người đều bận rộn đột phá, các nàng cũng không có ngộ tính yêu nghiệt như Chu Hằng, muốn đột phá Nhật Diệu Vương, Nguyệt Minh Hoàng tuyệt đối không phải là chuyện ngày một ngày hai. Chu Hằng trừ tìm Hoặc Thiên liên lạc cảm tình ra, cũng chỉ có thể cùng Hồ Mị lăn lộn một chỗ.

Hai người cũng xem như là tình nồng đang yêu, chừng mấy ngày đều dính ở một chỗ, cuối cùng cũng làm Chu Hằng thống khoái trút cơn tà hỏa kia.

Sau khi đắm chìm hoan lạc nam nữ mấy ngày, Chu Hằng đi Thiên Bảo Các một chuyến. Muốn đem chỗ tốt của Mộc Tâm và máu Chân Long chân chính phát huy ra, còn cần kiếm được Hóa Cốt Thảo và Sương Linh Tuyền Thủy.

Tuy rằng Hỏa Thần Lô nói đơn giản, nhưng Hóa Cốt Thảo và Sương Linh Tuyền Thủy thật sự dễ tìm vậy sao?

Hắn vẫn đi Thiên Bảo Các tìm hiểu một chút trước.

Thiên Bảo Các không hổ là hãng buôn lớn nhất toàn bộ Tiên giới, tuy rằng phòng đấu giá nơi này giới hạn bởi trình tự không có hai thứ này bán đấu giá, nhưng theo bọn họ nói chỉ cần chạy tới Thiên Bảo Các ở Mùi, Ngọ Tiên Thành là có thể có hai thứ này bán ra. Dù sao đó cũng không phải là thứ trình tự quá cao.

Chu Hằng tính toán chờ sau khi các nàng đều đột phá liền dẫn các nàng cùng nhau đi tới Bắc Ngọ Thành. Lại qua hơn 3 năm chính là sinh vật 9 vạn năm của Chu Vũ Hà, hắn chẳng những muốn dẫn các nàng đi chào hỏi còn muốn đi Phàm giới đón cha mẹ của hắn.

Tuy rằng hắn chưa từng nghĩ muốn mượn dùng lực lượng của gia tộc, nhưng đây là nhận tổ quy tông, tin tưởng phụ thân nhất định sẽ chờ mong vô cùng.

Trong lúc này, hắn đi Tư Đồ gia một chuyến. Tư Đồ Lăng sau khi Chu Hằng đi rồi đối với Chu gia chiếu cố rất nhiều, mặc dù có Hoặc Thiên tọa trấn tuyệt đối sẽ không xảy ra chuyện, nhưng ân tình này hắn phải chịu. Sau một lúc hàn huyên, hắn để lại một viên Nguyệt Hoa Đan.

Tư Đồ Lăng sau khi biết tác dụng của Nguyệt Hoa Đan, tự nhiên là kích động mà lại hưng phấn.

Hắn biết Chu Hằng đoạt được Nguyệt Hoa Liên, cũng biết Chu Hằng là đại sư luyện đan, bởi vậy cũng không hề có chút hoài nghi đối với hiệu quả của Nguyệt Hoa Đan, đối với Chu Hằng là cảm kích không thôi.

Cái này chẳng những có thể gia tăng tu vi một vầng trăng, hơn nữa còn nhất định có thể có được 8 vầng trăng!

Gia tăng tu vi một vầng trăng cũng không có gì, chỉ cần chăm chỉ khổ tu là có thể đạt thành, nhưng 8 vầng trăng... Đây nhưng là đột phá vách ngăn cảnh giới, trở thành thiên kiêu!

Liên Tĩnh Hương vẫn chưa về, cũng không biết là chết ở trong Ngự Long Điện hay là may mắn thoát được một mạng, lúc này chỉ là còn chưa về mà thôi. Từ góc độ của Chu Hằng mà nói, hắn không hy vọng Liên Tĩnh Hương chết, dù sao nàng làm người cũng không tệ.

Tuy rằng Chu Hằng đắc tội rất nhiều người trong hành trình Ngự Long Điện, gây ra động tĩnh cực lớn. Nhưng bởi vì trên cơ bản tất cả cường giả đều bị Lam Long nữ hoàng một đòn diệt sạch, ngược lại là giữ bí mật cho Chu Hằng, không cần lo lắng biểu hiện quá mức yêu nghiệt mà bị người để ý tới.

Người đầu tiên thực hiện đột phá tự nhiên vẫn là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Nàng vốn là thiên phú kiệt xuất, sau khi lại có được thân thể nguyệt nữ thì càng thêm yêu nghiệt. Sau chỉ 13 ngày liền trở thành Nhật Diệu Vương, cũng có được 5 vầng mặt trời đỏ.

Trong một tháng kế tiếp, các nàng liên tiếp đột phá, số lượng vầng mặt trời đỏ có được cũng ít nhất vượt qua 2. Điều này nếu truyền đi tuyệt đối sẽ khiến cho vô số người đều chấn kinh đến lồi mắt.

- Chuẩn bị một chút, chúng ta phải rời khỏi nơi này! Sau một phen chúc mừng các nàng, Chu Hằng nói ra tính toán bước tiếp theo của hắn.

- Vĩnh viễn không trở lại nữa sao? Các nàng đều lưu luyến. Ở lại hơn một năm, các nàng đã có chút cảm tình đối với nơi này.

- Không trở lại nữa! Chu Hằng lắc lắc đầu. Theo thực lực của hắn tăng cường, bọn họ hiển nhiên sẽ còn liên tiếp đổi chỗ ở.

Chương 682: Xuyên qua Tiên Thành

Chu Hằng mang theo các nàng xuất phát, đương nhiên đi theo còn bao gồm ba của nợ cỡ lớn Băng Tú Lan, Lam Long nữ hoàng và con lừa đen.

Băng Tú Lan là ôm quyết tâm phải đem Chu Hằng biến thành tỷ phu, bởi vậy chuyện chưa thành công nàng tự nhiên là không chịu đi. Mà quay về làm gì? Sẽ bị tỷ tỷ quản, như vậy thật chán chết!

Lam Long nữ hoàng thì hoàn toàn không biết nên đi nơi nào, tự nhiên là nhắm mắt theo đuôi. Nàng cũng sớm bị mị lực của Hoặc Thiên làm mê, cộng thêm trí lực còn tương đương tiểu cô nương 11, 12 tuổi, đối với Hoặc Thiên càng có một loại kính sợ và ỷ lại đối với trưởng bối.

Con lừa đen thì không cần phải nói. Trên người Chu Hằng có nhiều bảo vật như vậy, nó tự nhiên là muốn lừa ra một chút.

Chu Hằng trước khi xuất phát vẫn dò xét một chút, ít nhất trong Tiên Thành hiện tại hắn có thể đi, tất cả Giới Môn đều ở vào giai đoạn bổ sung năng lượng, không có khả năng mở ra vào lúc này.

Hắn muốn đón cha mẹ người thân tới Tiên giới, ít nhất trong một Vực này là không có khả năng thực hiện, bởi vậy cái này cũng gia tốc ý tưởng hắn rời đi. Muốn đến trên tuyến Bắc Ngọ Thành này tìm được một cái Giới Môn có thể sử dụng.

Giá thành của tinh thuyền đắt đỏ vô cùng, hơn nữa thời gian tạo một chiếc cũng lâu lắc, trên chợ căn bản không có bán, đều là tự mình tạo. Chu Hằng tự nhiên không có khả năng cố ý tạo một cái, tương đồng, Lưu Vân Toa mặc dù không phức tạp như kiến tạo tinh thuyền, nhưng đồng dạng cần thời gian tương đương. Bọn họ lần này đi Bắc Hợi Thành cũng không bao nhiêu đường, tùy tiện chạy một chút là được.

Đoàn người sau khi ra khỏi thông đạo tiến vào Tây Hợi Thành liền bay lên không, rất nhanh liền tiến vào hư không. Sau vẻn vẹn mấy ngày phi hành, bọn họ liền hạ xuống Bắc Hợi Thành.

Thân phận Dược sư tam tinh đủ để cho Chu Hằng thông hành không bị ngăn cản, đối mặt với nhân vật lớn như vậy, thủ vệ ở thông đạo cũng phi thường cung kính, ngay cả tiểu đội trưởng đều chạy ra, cung tiễn Chu Hằng tiến vào.

- Phu quân, chàng thật là uy phong! Lâm Phức Hương đầy vẻ sùng bái. Nàng và Chu Hằng tuy rằng còn chưa xảy ra quan hệ thực tế, nhưng thời gian dài như vậy, cô gái nhỏ này sớm đã coi mình là dâu của Chu gia.

Lại nói tiếp, nàng mới là người thứ nhất nhận thức Chu Hằng, những người khác đều phải đứng sang một bên!

- Chu Hằng đương nhiên uy phong! Hồ Mị dùng ánh mắt càng thêm sùng bái nhìn Chu Hằng. Nàng ở thời điểm tối tăm nhất bị "hào quang" của Chu Hằng cứu, sùng bái và lòng tin đối với Chu Hằng gần như là mù quáng.

- Tinh vi! Băng Tú Lan, Phong Liên Tình đồng thời khinh thường nói. Hai nàng nhìn nhau, đều khanh khách cười duyên.

Chu Hằng dùng tay phủ trán, hai tiểu yêu tinh này tụm lại một chỗ cũng sẽ không làm ra chuyện gì tốt.

Đã đến nơi này, lại mang theo một đống nữ quyến lớn, Chu Hằng tự nhiên không vội chạy đi, cùng các nàng nhàn nhã đi tới, để bù lại xa cách một năm trước.

Sau khi tiến vào thành trấn, dung mạo của các nàng khẳng định sẽ đưa tới sự gây rối của con cháu quần là áo lượt không có mắt, nhưng nơi này hiện tại có bao nhiêu Nhật Diệu Vương? Tùy tiện người nào lộ ra một chút khí thế là đủ khiến người khác tè ra quần.

Đây chỉ là Bắc Hợi Thành, cho dù gia tộc mạnh nhất cũng chỉ có cường giả Nguyệt Minh Đế tọa trấn, làm sao chọc nổi Nhật Diệu Vương?

Đại bộ phận người đều là biết khó mà lui, nhưng vẫn có người không có mắt không nhận ra đám người này căn bản không thể trêu chọc, cố tình muốn tới gây chuyện, dọc theo đường đi vẫn để lại rất nhiều máu tươi.

14 ngày sau, bọn họ xuyên qua Bắc Hợi Thành, đi tới Bắc Tuất Thành.

Đây là lần đầu tiên Chu Hằng xuyên qua Tiên Thành, cũng là lần đầu tiên của đại bộ phận người.

Bắc Tuất Thành ngự trị ở trên Bắc Hợi Thành, nhưng một là quá cao, hai là trên trời có mặt trời do đại năng tỏa sáng, thị lực căn bản không thể xuyên qua tầng không khí kia. Nếu nhìn từ phía dưới, đây chính là một đại lục không gì bình thường hơn.

Muốn đi Bắc Tuất Thành cần ngồi truyền tống trận đặc thù, tuy nhiên muốn ngồi truyền tống trận trừ cần trả lượng lớn tiên thạch ra còn phải có thực lực đối ứng Nguyệt Minh Hoàng.

Trong đoàn người Chu Hằng chỉ cần có một người đạt tới Nguyệt Minh Hoàng là đủ. Huống chi bọn họ đại bộ phận đều là Nhật Diệu Vương? Giao nộp tiên thạch, bọn họ lập tức bị cho đi, tiến vào truyền tống trận.

Vì tiết kiệm tiêu hao tiên thạch, truyền tống trận này cũng không phải là người vừa tới là sẽ khởi động, mà là phải gom đủ 100 người mới được. Ngại chậm cũng được, trực tiếp ném ra 100 phần tiên thạch, như vậy cho dù chỉ có một người cũng có thể lập tức truyền tống.

Chu Hằng sau khi nói một tiếng gian thương, vẫn nộp bù tiên thạch của 100 phần lập tức khởi động truyền tống trận. Đối với hắn mà nói, tiên thạch cũng không có ý nghĩa quá lớn.
Truyền tống trận khởi động, Chu Hằng có chút bận tâm nhìn Hoặc Thiên. Vị thiên nữ tuyệt thế này có tiền lệ ác phá hủy truyền tống trận, hắn cũng không dám khinh thường. May mà Hoặc Thiên hiện tại có thể khống chế lực lượng của mình rất tốt, không gian vặn vẹo, bọn họ trong nháy mắt liền đi tới một vùng đại lục mới.

Từ cảnh sắc mà xem, nơi này cùng Bắc Hợi Thành không hề khác biệt, nhưng cảm ứng linh khí một chút là biết, nồng đậm hơn nhiều.

Tương đối, trọng lực cũng mạnh hơn mấy phần.

Trừ một ít hoàn cảnh thiên địa đặc thù, địa phương linh lực càng đậm trọng lực tự nhiên cũng càng lớn.

Cũng may đại bộ phận bọn họ đều là Nhật Diệu Vương, mà Băng Tú Lan có bảo vật hộ thân, ngay cả trọng lực vòng ngoài Ngự Long Điện đối với nàng đều không có hiệu quả gì huống chi là nơi này? Hoặc Thiên thì càng thêm không cần nói, Chu Hằng không biết Tiên giới có cấm chế có thể nói tác dụng đối với nàng hay không, thậm chí là quy tắc thiên địa!

Một đường vẫn là du sơn ngoạn thủy, Chu Hằng cũng thăm dò được một tin tức tốt. Giới Môn của Bắc Mùi Thành còn có hai năm là có thể lại mở ra!

Hắn vui mừng quá đỗi. Cách sinh nhật 9 vạn năm của Chu Vũ Hà còn có hơn 3 năm, cha mẹ hoàn toàn có thể đến kịp!

Từ Bắc Tuất Thành đến Bắc Dậu Thành cũng không có gì khúc chiết, sau đó là từ Bắc Dậu Thành đến Bắc Thân Thành, nơi này cần tu vi Nhật Diệu Vương mới có thể tiến vào, bởi vậy kiểm tra liền trở nên nghiêm khắc rất nhiều.

Tuy nhiên, một khối minh bài Dược sư tam tinh đủ để giải quyết tất cả vấn đề, bọn họ thuận lợi tiến vào Bắc Thân Thành.

- Oa, trọng lực nơi này thật lớn! Truyền tống vừa chấm dứt, Phong Liên Tình lập tức kinh hô.

Quả thật, trọng lực của Bắc Thân Thành mạnh tuyệt đối không phải Bắc Dậu Thành có thể sánh bằng, tăng cường này cũng không phải là một điểm nửa điểm! Dưới trọng lực như vậy, cho dù Nguyệt Minh Đế cũng không thể vọt người bay lên, ít nhất phải là Nhật Diệu Vương!

Kỳ thật như vậy cũng tốt, chính là người sức cảm ứng kém mấy nhìn thấy người có thể bay chính mình không thể bay là phải biết đối phương là không chọc nổi.

Đương nhiên linh khí nơi này cũng nồng đậm vô cùng, đặc biệt các nàng đều có được thể chất cường đại, ở loại địa phương này tu luyện quả thật là như mỗi ngày ăn Nguyệt Hoa Đan, tuyệt đối là một ngày ngàn dặm.

Không phải sao, bọn họ mới đi không quá 10 ngày, 5 vầng mặt trời đỏ của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nguyên bản mới hình thành một nửa khi đột phá, hiện tại lại hoàn toàn thành hình, tốc độ tiến bộ quả thật khiến người giận sôi!

- Oa, làm sao còn lợi hại hơn tỷ tỷ của ta! Băng Tú Lan sau khi phát hiện, cũng trợn mắt cứng lưỡi, nàng rốt cục bị dọa đến. Các nàng trong vòng một tháng lần lượt đột phá còn có thể nói là tập thể bộc phát dưới tác dụng của đan dược, nhưng vẻn vẹn 10 ngày liền hình thành nửa vầng mặt trời đỏ, điều này thật sự quá dọa người!

Nghe thấy nàng ngạc nhiên thán phục như vậy, các nàng đều dùng ánh mắt kính sợ nhìn về phía Hoặc Thiên.

Thiên nữ tuyệt thế này hiện tại tu vi vẫn là Nguyệt Minh Vương, nhưng ai dám bởi vậy mà coi thường nàng? Trái ngược, sau khi biết được một góc phù văn tàn phá trên trán Chu Hằng kia suýt nữa đụng chết Lam Long nữ hoàng, kính sợ của các nàng đối với Hoặc Thiên cũng đạt tới cực hạn!

Đại tỷ đại, chủ hậu cung, hoàn toàn xứng đáng!

Hoặc Thiên y phục hồng nhạt phất phơ, trên dung nhan tuyệt sắc không có một tia vui giận. Trọng lực nơi này lớn hơn nữa cũng không có khả năng tác dụng đến nàng mảy may, chỉ là nàng một mực trầm tư, cố gắng nhớ lại trí nhớ ngủ say.

- Không cần nhớ vất vả như vậy, sẽ có một ngày nàng sẽ nhớ được tất cả mọi chuyện. Lúc trước nàng cũng không phải là đột nhiên nhớ tới rất nhiều chuyện? Chu Hằng đau lòng nói.

Hoặc Thiên ngẩng đầu nhìn hắn một cái, khóe môi khẽ nhếch, hiện ra một nụ cười kinh tâm động phách, gật gật đầu. Đối với vị tiểu sư đệ này nàng vẫn là tương đối yêu mến.

Bảy ngày sau, bọn họ tiến vào tòa thành lớn thứ nhất nơi này Thiên Hà Thành.

Thiên Hà Thành là một trong chín thành lớn dưới sự thống trị của Bắc Thân Thành, địa vị tương tự Dã Mã Thành. Chỉ là người ta là chín thành lớn cấp bậc Thân Tiên Thành, trong thành tràn đầy cường giả Nhật Diệu Vương, trình tự của võ giả là Dã Mã Thành xa xa không thể sánh bằng.

Đám người Chu Hằng quyết định ở nơi này nghỉ ngơi một đêm. Bởi vì thủ đoạn đặc thù của đại năng Tiên giới, đêm ở nơi này sẽ khiến người đặc biệt mệt mỏi. Nếu không phải là vội vã đi đường, buổi tối vẫn là tìm một chỗ nghỉ ngơi một chút thì hơn.

Mỗi nhà khách sạn tự nhiên đều có nơi ăn uống, mà nhà khách sạn đám người Chu Hằng ở lại chẳng những có chỗ ăn uống hơn nữa còn là một tửu lâu khá có danh tiếng, võ giả tới nơi này ăn no uống say rất nhiều.

Khách sạn rất lớn, chẳng những có trước sau hai khu, số tầng cũng nhiều đến năm tầng. Tòa lầu ở khu trước ba tầng dưới đều là tửu lâu, hai tầng trên thì là nơi ở. Đám người Chu Hằng liền ở tại tầng năm tòa lầu đó, sau khi an bài xong bọn họ liền xuống dùng cơm.

Lầu ba sáng sủa như bàn ngày, lại cách bọn họ gần, bọn họ tự nhiên lựa chọn ở đó ăn cơm, đòi một gian phòng riêng, gọi hai bàn.

- Mùi vị còn không tệ lắm! Phong Liên Tình lập tức ăn lấy ăn để. Nàng vốn chính là đồ ăn tạp, sau khi lại bị Hoặc Thiên tăng lên làm thể chất Thao Thiết tộc, nàng lại càng trở nên có thể ăn. Lúc trước gọi món suýt nữa dọa chết tiểu nhị.

Chu Hằng không khỏi cười nói: - Về sau một mình ngươi ngồi một bàn đi, nếu không ngồi cùng với ngươi, ai còn có thể ăn được thứ gì?

- Chủ ý này không tồi! Phong Liên Tình không hề để ý câu trêu chọc này của Chu Hằng, ngược lại mắt đẹp sáng ngời vỗ tay cười. Hai tay nàng sau một hồi chộp loạn, chu mỏ một cái: - Nhanh vậy liền ăn xong rồi! Ôi, mới chỉ no nửa phần, không được, ta muốn gọi thêm!

Khẩu vị của nàng lớn là mọi người đều biết, đối với chuyện này cũng không có gì kỳ quái. Người ta không ăn bốn năm bàn làm sao có thể giải quyết vấn đề lửng dạ?

Nàng này quỷ linh tinh quái như một làn gió thổi ra, Băng Tú Lan nghĩ nghĩ cũng theo ra. Nàng không phải người tham ăn, nhưng tuyệt đối là người thích góp vui, chuyện gì đều muốn chen một chân.

Bùng! Bùng! Bùng!

Một lát sau, cả tòa lầu đều rung mạnh, sau đó nhanh chóng bình tĩnh lại. Lại sau một lát, Phong Liên Tình và Băng Tú Lan ư ử hát trở về, mặt đầy vẻ hưng phấn.

Chu Hằng thở dài: - Các ngươi có phải là lại gây chuyện rồi hay không?

- Vậy mới lạ, chúng ta đều là người thành thật như vậy, nào biết gây chuyện? Hai nàng đều nguýt Chu Hằng.

Mấy phút sau, cửa phòng bị đẩy ra, một gã tiểu nhị mặt đau khổ tiến vào nói: - Các vị khách quý, các ngươi vẫn là mau chóng tính tiền đi đi!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau