KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 666 - Chương 670

Chương 668: Xiềng xích

- Chuẩn tỷ phu, ngươi quá làm cho ta thất vọng rồi! Một cái thanh âm không hòa hài phá không khí kiều diễm, Băng Tú Lan đột nhiên thò đầu ra từ phía sau Chu Hằng, thần tình không vui.

Chu Hằng thở dài, nói: - Ta làm sao cho ngươi thất vọng? .

- Từ trên xuống dưới, khắp nơi đều có! Ánh mắt Băng Tú Lan vừa nhìn về phía Hồ Mị - Đó là một hồ ly tinh, bổn tiểu thư không muốn ngươi và nàng ôm cùng một chỗ! Còn không mau thả nàng! .

- Đúng vậy, Chu tiểu tử ngươi cũng không nhìn ngươi bây giờ, ai, tuổi còn nhỏ đã muốn nữ nhân, hơn nữa còn là loại nữ nhân chín muồi, khẩu vị ngươi thật nặng! Con lừa đen cũng đã chạy tới, trên mặt tràn đầy nụ cười bỉ ổi.

Đầu con lừa đê tiện này!

- Đợi một bên đi! Chu Hằng đạp con lừa đen một cước, sau đó nói với Băng Tú Lan - Tiểu nha đầu, ta chưa từng đáp ứng làm tỷ phu của ngươi! Đừng nói trước ta và nàng không có gì, ngay cả có cái gì cũng không có vấn đề gì cùng ngươi! .

- Chuẩn tỷ phu, ngươi thật sự bạc tình bạc nghĩa, có tỷ tỷ của ta không tính, còn muốn câu tam đáp tứ, bổn tiểu thư khinh bỉ ngươi! Băng Tú Lan tức giận nhìn chằm chằm Chu Hằng.

Chu Hằng vỗ vỗ vai của nàng, nói: - Chờ sau khi ra ngoài, ta nhất định cách ngươi thật xa! .

Lúc trước hắn mang theo Băng Tú Lan tiến vào phiến hiểm địa này, xuất phát từ trách nhiệm, hắn cũng sẽ mang đối phương bình an vô sự đi ra ngoài. Đương nhiên, sau khi mang ra ngoài, giữa bọn họ không còn quan hệ , hắn cũng không muốn suốt ngày làm bảo mẫu thiếu nữ này.

- Hừ, nếu bổn tiểu thư coi trọng ngươi, ngươi chạy được không? Chuẩn tỷ phu, ngươi ngoan ngoãn nhận mệnh đi! Băng Tú Lan rất âm hiểm cười nói.

Tỷ tỷ thiếu nữ này đến tột cùng bộ dạng xấu xí cỡ nào, mới cần nàng ra sức đẩy mạnh tiêu thụ như vậy? Tuy nhiên nếu tỷ tỷ nàng thật sự là Thăng Hoa Vương, như vậy thì bộ dạng xấu xí hơn nữa đều có cả đám nam nhân nguyện ý cưới nàng đi?

Dù sao không liên quan chuyện của mình, mặc kệ.

Hồ Mị dấn thân vào trong lòng Chu Hằng, qua một lúc sau, tâm tình của nàng mới xem như bình tĩnh lại, lại trực tiếp ngủ, nhưng hai tay vẫn gắt gao cầm lấy góc áo Chu Hằng, dường như sợ hãi Chu Hằng ném nàng ra bên ngoài.

Cô gái này phong thái như tiên, dáng người uyển chuyển. Đối với mỗi một người nam nhân mà nói đều là ban ân hiếm có. Ngực bị hai quả cầu thịt đè thoải mái, Chu Hằng cũng không thể tự kiềm chế dùng đả cẩu côn thu trở về, trong lòng phát lên kích động muốn đẩy ngã nữ nhân này.

Lâu lắm không chơi nữ nhân a!

Chu Hằng ôm Hồ Mị, nói: - Chúng ta tiếp tục đi tới! .

Ba người một con lừa một lần nữa ra đi, xuất phát hướng về chỗ sâu trong thế giới này.

Hơn hai giờ sau, Hồ Mị rốt cục tỉnh lại, nàng mở mị nhãn ra, hai mắt nhìn thấy Chu Hằng, lập tức lộ ra một tia buông lỏng, mị nhãn như nước, trở nên vô cùng sinh động.

- Cám ơn ngươi! Nàng dùng một loại thanh âm gần như nỉ non nói, trong hai mắt chỉ có một người Chu Hằng, tản phát ra sắc thái cuồng nhiệt.

Đối với nàng mà nói, Chu Hằng đã là một thần minh. Là tín ngưỡng của nàng!

Sáng Thế Đế uy áp tạo thành cho nàng thương tổn không thể bù đắp, chỉ có nhìn thấy tên nam nhân này mới có thể làm cho nàng bình tĩnh trở lại. Nàng giống như trúng kịch độc, mà chỉ có Chu Hằng mới là giải dược.

- Ngươi đã tỉnh? Chu Hằng nói một câu vô nghĩa, dừng bước lại để Hồ Mị xuống - Tự mình đi thôi! .

- Vâng! Hồ Mị rất cung kính lên tiếng, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng vẫn như cũ không giảm cuồng nhiệt.

- Ngươi một mình đi lại, hay là cùng chúng ta? Chu Hằng một câu khách khí, hắn thực ra cũng không muốn mang quá nhiều người.

- Ta muốn đi theo ngươi! Hồ Mị lập tức nói, trong ánh mắt tràn đầy cuồng nhiệt cùng chờ đợi.

Ánh mắt của nữ nhân này như thế nào là lạ!

Chu Hằng nói một câu ở trong lòng, nhưng cũng không để ở trong lòng, dù sao nàng vừa mới vừa bị uy áp Sáng Thế Đế chấn nhiếp đến tâm thần, sẽ có chút cảm xúc khác thường cũng là chuyện rất bình thường.

- Hồ ly tinh!
Băng Tú Lan không kìm nổi chen lời nói - Ngươi làm gì muốn đi theo chúng ta? .

- Tiểu cô nương, ta họ Hồ, nhưng cũng không phải hồ ly tinh! Đối mặt với Băng Tú Lan, Hồ Mị tràn đầy tự tin, lại khôi phục phong thái chí tôn trẻ tuổi, nàng cười khúc khích - Tuy nhiên, ta lợi hại hơn so với hồ ly tinh! .

Băng Tú Lan lập tức ngây ngẩn cả người, nào có người không biết xấu hổ như vậy ! Thật sự liều mạng, tuy rằng nàng không nói lý, nhưng đối phương dường như càng thêm gian hoạt a!

- Tiểu cô nương, muốn đấu cùng ta, ngươi còn non! Hồ Mị nắm gương mặt của Băng Tú Lan, cười duyên khanh khách.

- Khốn khiếp! Băng Tú Lan bị nắm mặt, đọc rõ từng chữ.

Bọn họ tiếp tục đi tới, dọc theo đường đi tận lực tách khỏi những địa phương phát lên hào quang, toàn là Bảo khí vỡ nát, phẩm bậc quá cao, căn bản không thể thu phục, chỉ có thể chảy nước miếng.

Tiên nhân hoàn toàn có thể cả đời đều không ăn không uống, không ngủ không ngủ, mà ở cái địa phương quỷ quái này lại không ai có tâm tình nghỉ ngơi ăn cơm, bọn họ một đường không ngừng, từng bước đến gần cái địa phương trung ương nhất.

[CHARGE=3]

Hồ Mị mạnh vì gạo, bạo vì tiền, giống như một Yêu Cơ bách biến.

Đối mặt với Chu Hằng, nàng dịu dàng quyến rũ, mà thời điểm đối mặt với Băng Tú Lan, nàng lão luyện quyết đoán khéo đưa đẩy, để cái cô nương này ăn mệt lại không phát tác được, thời điểm đối mặt với con lừa đen, nàng tùy ý đồng ý sau khi rời khỏi đây muốn đưa đầu con lừa đê tiện này một ít bảo bối, con lừa đê tiện hết dạ trung thành đối với nàng.

Thủ đoạn có thể nói là cực kỳ lão luyện, thành thạo.

Bảy ngày sau, Chu Hằng đột nhiên dừng bước, ngẩng đầu nhìn trời.

Mặt trên, một cái xiềng xích thật dài, đầu đuôi đều nhìn không thấy, nhưng cũng đoán ra được, một đầu là treo ở đỉnh vách hang, mà một đầu khác thì đính ở tại trung ương trên mặt đất.

Lúc trước không thấy được, là bởi vì xiềng xích thắt ở một đầu vách động thật sự quá cao, mà tầm nhìn nơi này có trở ngại cực lớn, bởi vậy phía trước luôn luôn không phát hiện, thẳng đến cây xích này trầm xuống đến độ cao nhất định, lúc này mới hiện ra ở trong tầm mắt.

- Đi theo đạo xiềng xích này đi! Chu Hằng lập tức làm ra lựa chọn.

Nơi này hiển nhiên là chiến trường chân chính ngày xưa Sáng Thế Đế đại chiến, khắp nơi đều có bị Bảo khí đánh toái không cam lòng đấu tranh, dường như còn muốn tiếp tục chiến đấu, vừa tựa hồ không cam lòng hóa thành bình thường như vậy.
Dưới xiềng xích, nói không chừng có đáp án.

Nếu hắn làm ra lựa chọn, bọn con lừa đen tự nhiên sẽ không phản đối, bọn họ theo xiềng xích tiến về phía trước.

Từ phương hướng đại khái đến xem, một đầu xiềng xích khác ở trung ương cái huyệt động này.

Tài liệu xiềng xích tất nhiên vô cùng cao!

Chu Hằng nói ở trong lòng, bởi vì huyết mạch Phệ Kim tộc không phản ứng chút nào đối với đạo xiềng xích này!

Đây chỉ có hai cái khả năng: Thứ nhất, tài liệu xiềng xích quá thấp , căn bản không thể dẫn tới huyết mạch Phệ Kim tộc chú ý, thứ hai chính là rất cao cấp, vượt qua khả năng cắn nuốt cực hạn, đồng dạng cũng sẽ không có phản ứng.

Đáp án là cái nào, không cần nghĩ cũng biết!

Những Bảo khí tổn hại trên mặt đất không ngừng phát ra công kích, có chút chém ở trên đạo xiềng xích này, lại không thể tổn thương mảy may.

Lại hai ngày sau, xiềng xích bầu trời đã không đủ độ cao trăm trượng, để người ta có thể nhìn thấy rõ ràng chi tiết trên xiềng xích.

Màu ô kim, mỗi một mắt xiềng xích đều khắc từng đạo trận văn, tản ra hào quang hơi yếu, có một loại khí tức tối cao không cách nào hình dung, chỉ xem một chút làm cho lòng người run rẩy.

Chu Hằng không khỏi líu lưỡi, vô luận là huyết mạch Phệ Kim tộc không phản ứng chút nào, hay là tài liệu này có thể chịu uy áp từ cao, đều chứng minh tài liệu xiềng xích vô cùng quý báu, thuộc loại tùy ý lấy một mắt xích đi ra ngoài đều có thể dẫn phát ngoại giới đại tranh đoạt!

Nhưng ở trong này cũng không phải một mắt hai mắt, mà là quán xuyên gần như nửa hang động, đây là danh tác bực nào!

Nhất định có mục đích đặc biệt gì, trên đời hẳn không có người phá sản như thế, không có việc gì dùng trân tài vô cùng trân quý chuỗi thành xiềng xích để chơi? Làm dây đủ sao!

Mấu chốt là, rốt cuộc có mục đích gì?

Dưới uy áp tối cao, Hồ Mị, Băng Tú Lan, con lừa đen đều không dám nhìn hơn, nhao nhao buông ánh mắt xuống. Mà Hồ Mị bởi vì có ám ảnh trong lòng, kìm lòng không được dựa vào Chu Hằng, thân thể mềm mại uyển chuyển đầy đặn đều hoàn toàn dán đến trên người của hắn .

Không đùa như vậy a!

Chu Hằng cũng không phải người thông thái rởm, hắn thích sắc đẹp, chỉ là thưởng thức tương đối cao mà thôi, không sẽ thấy mỹ nữ đã muốn cúi dưới váy đối phương.

Nhưng Hồ Mị cũng tuyệt đối là mỹ nữ tiêu chuẩn, có thể nói phong thái tuyệt lệ, mà vóc người của nàng lại chín, thơm ngào ngạt lại đẫy đà mượt mà, xúc cảm tuyệt đẹp tới cực điểm, vài lần tiếp xúc thân mật, hoàn toàn đang khảo nghiệm ý chí Chu Hằng a!

- Hồ ly tinh, cách tỷ phu ta xa một chút! Băng Tú Lan tức giận, một tay níu lại Hồ Mị, muốn kéo nàng ra khỏi trên người Chu Hằng.

- Ngươi đều nói ta là hồ ly tinh, ta đây còn khách khí làm gì? Hồ Mị tràn ngập phong tình cười, ngược lại ôm lấy cánh tay Chu Hằng, dùng bộ ngực cao ngất đầy đặn đè nặng cánh tay của Chu Hằng, xúc cảm mềm nhũn khiến Chu Hằng thoải mái.

- Không biết xấu hổ! Băng Tú Lan trợn mắt.

- Ngươi đã thấy mặt hồ ly tinh sao? Hồ Mị hỏi lại, luận đến ngầm đấu đá ở phương diện này, hiển nhiên Băng Tú Lan tinh quái xa xa không phải đối thủ Hồ Mị xử sự lão luyện quyết đoán.

- Tức chết bổn tiểu thư ! Băng Tú Lan liên tục nhảy chân, lấy ra Trấn Hồn Ấn - Đóng dấu hiệu cho ngươi, nhìn ngươi còn như thế nào! .

Tuy rằng Hồ Mị không biết Trấn Hồn Ấn là vật gì, nhưng nàng bản năng cảm giác được con dấu này có khí tức khủng bố, để cho nàng hiện lên cảnh giác mãnh liệt, lập tức phất ra một đạo kình khí chặn Băng Tú Lan.

- Đừng làm rộn! Chu Hằng ngăn, ngón tay chỉ phía trước - Các ngươi xem! .

Xa xa đã có thể nhìn thấy nơi xiềng xích hạ xuống, nơi đó có một cái quan tài thủy tinh thật lớn, mà xiềng xích như vậy không ngờ không chỉ một sợi, mà là 8 sợi, phân biệt từ tám phương hướng liên tiếp mà tới!

Chương 669: Quan tài ?

Ba người một con lừa hai mặt nhìn nhau, nhao nhao gia tăng bước chân tiến lên.

Quan tài kia chẳng lẽ chính là chỗ Vũ Văn Kiếm mai thân?

Nếu thật sự là như thế, hắn cũng quá khí phách , tu mộ mình phô trương như thế! Chỉ là 8 xiềng xích phỏng chừng có thể khiến bất kỳ một cái nào Sáng Thế Đế lâm vào phá sản!

Ông!

Áp lực vô cùng nặng đánh úp lại, khiến đám người Hồ Mị im bặt dừng lại, chỉ có Chu Hằng không bị ảnh hưởng, nhưng hắn cũng không bước trước tiên, mà là nghỉ chân giống với con lừa đen.

Bởi vì hắn cảm giác được trong quan tài thủy tinh ẩn chứa sát khí vô cùng kinh khủng, theo bản năng khiến hắn tuyệt không muốn tới gần.

- Bên trong chứa thi thể Vũ Văn Kiếm, kế thừa Hóa Long Cửu Trảm? Con lừa đen chảy nước miếng, hai mắt đều biến thành màu đỏ.

Mặc dù là một bộ quan tài thủy tinh, nhưng không phải trong suốt, mơ hồ có thể nhìn thấy bên trong dường như có một người nằm, nhưng bộ dáng cụ thể lại không thấy rõ.

- Chu tiểu tử, lên a! Con lừa đen đẩy Chu Hằng - Đều chết hết mấy triệu năm người, có gì phải sợ? .

Lời này là đúng, dù là Sáng Thế Đế cũng không thể chịu được thời gian 300 vạn năm trôi qua, bất kể tồn tại cường đại dường nào đều mục nát theo năm tháng. Nhưng Chu Hằng có một loại cảm giác, trong quan tài dường như cất giấu một đầu hung thú, tràn đầy nguy hiểm!

Hắn nghĩ nghĩ, cuối cùng đi nhanh về phía trước, đi tới phía trước quan tài thủy tinh, cẩn thận đánh giá.

Quan tài cũng khắc trận văn, kết thành đồ án vô cùng phức tạp, nhưng cũng không có hào quang thoáng hiện, vô cùng bình thường. Chu Hằng xuyên thấu qua tầng chất liệu nhìn xuống. Mơ hồ có thể nhìn thấy bên trong có 1 người, nhưng là nam hay là nữ, là cao là thấp đều không nhìn ra.

Người bên trong thật sự là Vũ Văn Kiếm sao?

Tiên nhân chỉ cần Thần chích bất tử có thể chuyển thế sống lại, nhất là Sáng Thế Đế, Thần chích là cường đại cỡ nào, có thể sống ra vài thế hệ, làm gì khổ tâm hao phí vì đời trước mà thành lập mộ địa xa hoa như thế?

Tiên nhân có thể chuyển thế Thần chích, nhưng cũng không thể cam đoan đời thứ hai chuyển thế có thể đạt tới thành tựu đời thứ nhất, bình thường là một đời yếu hơn một đời, người cường đại có thể trải qua 3, 4 đời mà hoàn toàn tiêu vong.

Mà đời thứ hai có thể cường đại hơn so với đời thứ nhất, gần như không có!

Thần chích chuyển thế vốn chính là nghịch thiên mà đi, trong quá trình này hoặc nhiều hoặc ít sẽ phải chịu đại đạo thiên địa áp chế mà bị hao tổn, đây là vết thương đại đạo, thuốc và kim châm cứu không có hiệu quả! Bởi vậy, có thể làm được phá rồi sau đó lập thật sự rất ít ỏi.

Chính bởi vì sự thật tàn khốc như vậy. Vũ Văn Kiếm không chuẩn bị đầy đủ tài nguyên tu luyện cho mình đời thứ hai, đời thứ ba, ngược lại vứt cả đống tài nguyên quý báu đến phần mộ đời thứ nhất, đây không phải là có điểm rút lấy não sao?

Chu Hằng cũng không cảm thấy người có thể tu luyện tới Sáng Thế Đế là người ngu, người ta làm như vậy khẳng định có đạo lý của hắn!

Hơn nữa, cái loại cảm giác mơ hồ bất an đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Càng đến gần miệng quan tài, cái loại cảm giác bất an trong lòng Chu Hằng càng mãnh liệt. Có một loại lông toàn thân đều nổ tung.

Chu Hằng xoay chuyển vài vòng quanh quan tài thủy tinh, liên tưởng đến tấm bia đá Ngự Long Điện phía trước vỡ nát không hiểu, cộng thêm hiện cỗ bất an ở trong lòng này, trong lòng hắn càng kiêng kỵ.

Có lẽ, trấn trong quan tài cũng không phải thi thể Vũ Văn Kiếm. Mà là một ... tồn tại cường đại khác! Tỷ như như là Khổng Ngạo Côn, bị trấn áp dưới lòng đất.

Nhưng dù như vậy. 300 vạn năm trôi qua, bất kể tồn tại như thế nào đều bị trấn đã chết, nhưng vì cái gì trước tấm bia đá còn có thể vỡ nát, vì cái gì hắn còn có thể phát lên cảm giác nguy hiểm như vậy?

Thời Gian Nguyên Dịch chỉ có thể phong ấn tồn tại dưới Hóa Thần Cảnh, ngay cả tiên nhân bậc thấp nhất đều không tác dụng, huống chi là đại năng Sáng Thế Đế!

Vô luận như thế nào, người trong quan tài hẳn là chết thẳng cẳng , nhưng vì cái gì cổ cảm giác nguy hiểm kia vẫn còn?

Hưu, hưu, hưu, ngay vào lúc này, xa xa lại có bóng người bay vụt mà đến, Chu Hằng nghĩ nghĩ, lui trở về, hắn không muốn lộ ra bí mật chính mình không sợ uy áp Sáng Thế Cảnh.

Trên đường đi, có người bởi vì Bảo khí vỡ nát mê hoặc mà trì hoãn, nhưng cũng có rất nhiều người có mục tiêu rõ ràng, một đường nhắm thẳng vào huyệt trung ương mà đến. Đám Chu Hằng là người thứ nhất đến, nhưng những người khác cũng không chậm hơn bao nhiêu.Nhìn thấy miệng quan tài này, phản ứng đầu tiên của tất cả mọi người chính là chỗ Vũ Văn Kiếm chôn xương, bên trong khẳng định có kế thừa Hóa Long Cửu Trảm!

Nhưng bọn họ căn bản không thể đến gần quan tài, uy áp Sáng Thế Đế quá kinh khủng, chỉ là nhìn cũng làm cho ánh mắt có loại cảm giác nổ bể ra, đi thêm gần hai bước, máu trong cơ thể đều đi ngược chiều, trái tim đều không chịu nổi mà nứt toạt ra.

Càng như thế, mọi người càng ngứa.

Người càng ngày càng nhiều, nhưng ở trước mặt uy áp Sáng Thế Đế, đến nhiều người hơn nữa đều không tốt, đều chỉ có thể giương mắt nhìn thôi. Thời gian chuyển dời đến ngày thứ 13, nơi này đã có hơn vạn nhiều người.

- Chu tiểu tử, Lư đại gia bảo ngươi nhanh ra tay, ngươi lại muốn nhìn tình huống! Xem đi xem đi, hiện tại nhiều người đến đây như vậy, chúng ta còn đoạt bảo bối như thế nào? Con lừa đen thở dài, nó mặc dù biết thực lực Chu Hằng cường đại, nhưng nếu muốn một động tác trấn áp vạn người thì thế nào cũng không tin.

Nơi này có thật nhiều Thăng Hoa Cảnh, thậm chí đại năng Sáng Thế Cảnh, đều tế xuất Bảo khí đi ra ngoài, hao tổn đều có thể hao tổn chết Chu Hằng!

[CHARGE=3]Chu Hằng lắc lắc đầu, cau mày nói: - Ta luôn có một loại dự cảm bất tường! .

- Kẻ nhát gan! Băng Tú Lan nhìn Chu Hằng cực độ khó chịu.

- Hàn Sương công tử đến rồi! .

Không biết là ai kêu một câu, đám đông xa xa lập tức bắt đầu khởi động, vang lên một mảnh nghị luận.

- Các ngươi có nghe nói hay không, ba ngày trước Hàn Sương công tử cùng Thiên Cương Nguyệt vì cướp lấy một kiện Bảo khí vỡ nát mà đại chiến, kết quả Thiên Cương Nguyệt bị Hàn Sương công tử đánh chém ! .

- Cái gì! Hàn Sương công tử lại cường đại đến loại tình trạng này? .

- Nghe nói Thiên Cương Nguyệt chiếm được đại cơ duyên ở trong này, thậm chí đánh xuyên hàng rào cảnh giới, hơn nữa hắn còn thu được rất nhiều tiên thuật thượng cổ, chiến lực cường đại khó tin, ở nơi này đặc thù, hắn cơ hồ là tồn tại vô địch, làm sao có thể bị đánh chém? .

- Hàn Sương công tử được cơ duyên lớn hơn, bây giờ hàn băng đại pháp dĩ nhiên đại thành, dưới một chưởng vạn vật đóng băng, cứ như vậy rõ ràng trấn chết Thiên Cương Nguyệt! .

- Thật bất khả tư nghị! .- Còn có đáng sợ hơn, sau khi Hàn Sương công tử được một kiện Bảo khí vỡ nát nhận chủ, không thể nghi ngờ như hổ thêm cánh ! .

- Tuy nhiên, Bảo khí nhận chủ sau không thể tự mình kích phát, hơn nữa lại là vỡ nát , uy lực suy yếu không ít! .

- Đó cũng phải! .

- Thật không nghĩ tới a, nguyên tưởng rằng 5 đại Nhật Diệu Vương chí tôn đấu mấy vạn năm mới có thể phân ra cao thấp, lại định ra nhanh như vậy! Hàn Sương công tử lực chém Thiên Cương Nguyệt, đủ để lót địa vị hắn ngày sau! .

- Không nên coi thường Tiểu Bá Vương cùng Thứ Huyết Mân Côi, nói không chừng bọn họ cũng thu được đại cơ duyên! .

- Các ngươi như thế nào đã quên Chu Hằng, ở trước đây không lâu hắn cũng đánh chém Nhất Kiếm Phá Thiên, luận trình độ yêu nghiệt không kém Hàn Sương công tử chút nào! .

- Không sai, ai là chí tôn Nhật Diệu Vương chân chính còn không quyết ra! .

Hồ Mị còn không biết Chu Hằng đánh chém Nhất Kiếm Phá Thiên, nghe đến mấy cái nghị luận này đôi mắt đẹp không khỏi phát sáng, nhìn về phía Chu Hằng bất khả tư nghị nói: - Ngươi đánh chém Ngô Khải? .

- Cũng không phải nhân vật to tát gì! Chu Hằng nhàn nhạt nói.

Nhận được đáp án khẳng định, Hồ Mị lập tức dùng ánh mắt tràn ngập ngưỡng mộ nhìn Chu Hằng, không che giấu sùng kính cùng tình yêu đối với Chu Hằng.

Nàng vốn là người vô cùng kiêu ngạo, nhưng chính vì nàng rất kiêu ngạo, một khi xuất hiện yêu nghiệt càng thêm ưu tú so với nàng, hoàn toàn khuất phục tâm linh của nàng, nàng cũng sẽ thần phục sát đất.

Ở trong mắt nàng, Chu Hằng chính là một thần minh không gì không làm được, nàng nguyện ý vì Chu Hằng trả giá hết thảy, cũng tin tưởng Chu Hằng có thể chiến thắng hết thảy, cuối cùng lên đỉnh thành Tiên giới chí tôn!

Nói trắng ra, hiện tại nàng tự cho mình là người tùy tùng Chu Hằng.

Hàn Sương công tử đi nhanh mà đi, người xung quanh nhao nhao tránh ra, đây là một thiên kiêu trẻ tuổi chân chính, có khí thế vô cùng cường đại, một loại tự tin vô địch. Hắn rốt cục ngừng lại, hai mắt nhìn quanh, người phụ cận không tự chủ được lui ra phía sau, lộ ra một cái địa phương trống không rộng rãi.

Hắn cũng không mang tùy tùng, khả năng lúc trước trong thám hiểm đều biến mất, nhưng cường đại đến trình độ hắn thực ra đã không tùy tùng .

- Chu Thống ở đâu,chỗ nào, dám ra đây chiến một trận? Hắn gọi tên, ánh mắt lạnh lùng như đao.

Phía trước ở trên tinh thuyền Hồ gia, hắn chiến một trận cùng Chu Hằng làm cho chiến lực có tổn hại, kết quả bị Chu Thống đánh nát bét, đối với hắn mà nói là chuyện vô cùng nhục nhã! Hiện giờ tu vi hắn tăng vọt, lại đánh chém nhuệ khí Thiên Cương Nguyệt, chiến lực đang đứng ở trạng thái tột cùng, chính là thời gian báo thù tốt nhất.

Thanh âm vang lên, xung quanh lại không hề tiếng vọng.

- Không dám sao? Hàn Sương công tử cười lạnh, thanh âm không cao lại có thể truyền lại đến mỗi một góc - Thật làm cho bản công tử thất vọng! Ha ha, đây cũng là cử chỉ sáng suốt, tốt nhất về sau vĩnh viễn không nên để cho bản công tử nhìn thấy! .

Chu Hằng lập tức nổi giận, Chu Thống cũng không phải người nhát gan, hắn không ứng chiến khẳng định còn chưa chạy tới! Hắn tuyệt không cho phép người khác nói xấu huynh đệ của hắn, hơn nữa hắn và Hàn Sương công tử vốn có một khoản thù!

- Thứ Huyết Mân Côi đâu, dám ra đây chiến một trận? Hàn Sương công tử lại bắt đầu gọi Hồ Mị lên trận - Bản công tử cũng không phải người không hiểu thương hương tiếc ngọc, thua bản công tử cũng không giết ngươi, làm thị nữ cho bản công tử đi! .

Hồ Mị thấy được trong ánh mắt Chu Hằng toát lên chiến ý, lúc này nhảy lên một cái, cất cao giọng nói: - Kha Ân, ngươi muốn bổn cô nương làm thị nữ của ngươi, đã hỏi chủ nhân bổn cô nương chưa! .

Một lời ra, toàn trường khiếp sợ, đóa hoa hồng này bị hái khi nào?

.

Chương 670: Liên tiếp đánh gãy

- Ha ha, người nào không biết Hồ tiên tử mắt cao hơn đỉnh đầu, ngươi không dám chiến một trận với bản công tử nên nói dối sao? Hàn Sương công tử căn bản không tin, lạnh lùng hừ một tiếng.

Hắn cũng không phải người háo sắc thành tính, nhưng Hồ Mị chẳng những xinh đẹp tận xương, hơn nữa còn là thiên kiêu luôn luôn đặt song song cùng hắn, có thể hái được đóa kiều hoa này, là khẳng định chí tôn vị trẻ tuổi nhất đối với hắn!

Hồ Mị, là chiến lợi phẩm hắn thành thiên tài mạnh nhất!

Hồ Mị cười khúc khích, phong tình vạn chủng lưu chuyển, cho dù đạo tâm chắc chắn cũng đều không kìm nổi sinh ra kích động ở trong lòng, muốn ôm cổ cái vưu vật mê người này làm chút chuyện vui sướng.

Nàng bước liên tục nhẹ nhàng, hướng về Chu Hằng.

Dưới vạn người chú mục, Hồ Mị đi tới trước mặt của Chu Hằng.

Di, chẳng lẽ thiếu niên này chính là chủ nhân trong miệng Hồ Mị ? Không đúng, tên kia là Chu Hằng, đánh chém chí tôn trẻ tuổi Nhất Kiếm Phá Thiên!

Hồ Mị dừng ở trước mặt Chu Hằng, với một cái tư thế nhẹ nhàng duyên dáng đã bái xuống phía dưới, hạ người nhẹ nhàng cọ đùi Chu Hằng, giống như con chó nhỏ vẫy đuôi mừng chủ.

Nếu nàng là mèo, tất nhiên cũng là mèo yêu ưu mỹ nhất trên thế giới, bộ dáng mê người nhất!

Một màn này, vô số người đều chảy nước miếng.

Nguyên bản Hàn Sương công tử đánh chém Thiên Cương Nguyệt mang theo thịnh khí mà đến, mọi người đều cho hắn tất nhiên là kình địch Chu Hằng, thiên hạ đều muốn hai vị thiên kiêu kiệt xuất tranh đấu.

Nhưng bây giờ Chu Hằng chẳng những chém một chí tôn tuổi còn trẻ, còn thu phục một chí tôn tuổi còn trẻ!

Trong lòng chí tôn trẻ tuổi rất nhiều ngạo khí, muốn làm cho bọn họ cam tâm thần phục, cũng không phải đả bại bọn họ đơn giản có thể làm được! Tất nhiên phải mạnh hơn bọn hắn gấp mười gấp trăm lần gấp ngàn lần vạn lần!

Nhưng bọn họ đã là chí tôn trẻ tuổi, trong võ giả cùng giai còn ai mạnh hơn được nhiều như vậy?

Bởi vậy, cử chỉ hiện tại của Hồ Mị còn kinh người hơn Chu Hằng đánh chém Nhất Kiếm Phá Thiên, Hàn Sương công tử đánh chém Thiên Cương Nguyệt.

Chu Hằng mạnh như vậy sao?

Nhưng vẻ mặt, động tác Hồ Mị không không giống như đang giả vờ, ánh mắt kia thần phục, ngưỡng mộ cuồng nhiệt như vậy, nếu giả dối... chỉ có thể nói nữ nhân này hành động quá tốt!

Hơn nữa trước mắt bao người nàng bái hạ, trừ phi người nơi này toàn bộ chết hết, nếu không nàng thật không có khả năng xem chuyện ngày hôm nay chưa từng xảy ra, thuộc loại ván đã đóng thuyền !

Tê!

Con bà nó tiểu tử quá lợi hại rồi?

- Lợi hại, ngay cả Thứ Huyết Mân Côi đều bị hắn thu phục. Tên này thật sự quá cường đại! .

- Thu phục một vị thiên kiêu khó hơn nhiều so với đánh chém một vị thiên kiêu! .

- Hì hì, nói không chừng tiền vốn người ta thâm hậu, ở trên giường chinh phục cái yêu tinh kia! .

- Thứ Huyết Mân Côi vừa thấy chính là phong tao tận xương, sớm biết như thế ta lên, với kim thương của ta không ngã cũng có thể để cho nàng cúi đầu xưng thần! .

- Nói hươu nói vượn, Chu Hằng mới bao tuổi, đồ chơi kia có thể dùng hay không cũng không biết! .

- Nói không chừng người ta thiên phú dị bẩm. Lão nhị lớn gấp ba ngươi? .

- Phi, mọi người đều cởi quần ra so tài một chút, ta lại chả hơn hắn mấy con phố! .

Mọi người càng nói càng oai, nhưng đều là ghen ghét Chu Hằng mà thôi.

Sắc mặt của Hàn Sương công tử thì cực kỳ âm trầm, hắn đã xem Hồ Mị là chiến lợi phẩm của mình, nhưng chính mình còn không cắn tiên đào xinh đẹp này một cái đã bị gặm không còn lại. Hắn có sắc mặt tốt mới lạ.

Dám chơi nữ nhân của hắn, muốn chết!

Chu Hằng! Lại là Chu Hằng!

Phía trước giết tùy tùng hắn, lại để cho hắn ăn một chút mệt, làm cho hắn bị thua Chu Thống!

Hắn không phải người lòng dạ rộng lớn. Tính cách của hắn giống cùng công pháp hắn tu luyện, cực độ âm lãnh, thâm trầm!

Nếu Chu Thống không dám ra mặt. Vậy trước tiên làm thịt đệ đệ của hắn, thu chút lợi tức!

Hàn Sương công tử đứng chắp tay, nói:

- Chu Hằng, có dám chiến một trận? .

Thông!Chu Hằng vẫn không trả lời, chỉ nghe một tiếng trọng vang truyền qua, toàn bộ mặt đất đều chiến động một cái, phảng phất có thanh âm sét đánh, lại giống hai quân đại chiến, một phương trống trận lôi vang, phát động kèn hiệu xung phong.

- Xảy ra chuyện gì? .

- Đã xảy ra chuyện gì? .

- Chấn động phát ra từ đâu? .

Mọi người đều kinh hãi, mỗi một người đều giương mắt nhìn chung quanh, hoàn toàn bỏ quên Hàn Sương công tử.

May mắn, vị gương mặt của Hàn Sương công tử này đều giấu ở trong hàn khí thật dày, lúc này mặt đỏ cũng không có ai thấy được. Nhưng từ hai đấm hắn nắm thật chặc có thể nhìn ra lúc này hắn nổi giận trong lòng.

Lại dám không nhìn hắn!

Hắn là thiên kiêu! Được một vị Sáng Thế Vương thu làm đệ tử, cộng thêm thiên phú hắn nghịch thiên, cơ duyên và không ngừng khổ tu, ngày sau trở thành Sáng Thế Vương căn bản không khó, thậm chí còn khả năng lên đỉnh là Sáng Thế Đế!

Hàn Sương công tử là một người cực độ kiêu ngạo, hết thảy với tự mình làm trung tâm, hắn luôn luôn cho rằng địa phương chính mình xuất hiện hẳn là trung tâm vạn chúng nhìn chăm chú, được vạn chúng triều bái!

[CHARGE=3]

Hiện tại hắn nói 1 câu, mọi người lại chỉ coi không nghe thấy, quả thật là miệt thị hắn, phảng phất là bị nhiều người đồng thời cười nhạo!

Nhưng hắn lợi hại hơn nữa cũng không thể quét ngang mọi người nơi này, bởi vậy hắn chuyển toàn bộ hận vào trên thân Chu Hằng. Nếu không có tiểu tử này, hắn sẽ bị vạn chúng chê cười sao?

- Chu Hằng, có dám - - .

Thông!

Hắn khiêu chiến lần thứ hai, nhưng lời còn chưa nói hết lập tức lại truyền tới đạo nổ thứ hai, mặt đất cũng theo đó lại chấn động, khiến mọi người càng thêm thăm dò nhìn xung quanh, cũng càng thêm không thấy Hàn Sương công tử.

Đời này chưa từng bị ủy khuất như thế a!

Mặt Hàn Sương công tử ở sau hàn vụ đã trở nên xanh mét, hắn trời sanh tính khí nhỏ nhen, hơn nữa đa nghi. Thậm chí hoài nghi 2 thanh âm có phải Chu Hằng cố ý làm ra, mục đích là vì để cho mình khó chịu!

Đáng ghét a, tại sao có thể có tiểu nhân ác liệt như vậy!

Nhưng hắn hơi chút tưởng tượng liền cảm thấy không phải, với tu vi Chu Hằng còn không có khả năng làm ra động tĩnh lớn như vậy ở trong này, hẳn là vỏ đất nơi này thay đổi, thuộc loại thiên địa dị động.

Hắn cất giọng lần thứ ba nói: - Chu - - .

Thông!
Lần này càng xui xẻo, miệng hắn mới mở ra đã bị thanh âm trầm thấp cắt đứt.

Mặt Hàn Sương công tử co quắp, con bà nó hắn muốn giết người a!

Nhưng hắn là người có thân phận, hơn nữa Chu Hằng trước chém Nhất Kiếm Phá Thiên, sau lại thu Thứ Huyết Mân Côi, đây là một cái đại địch, cũng có thể là kình địch duy nhất, chẳng những phải cẩn thận một chút, hơn nữa một trận chiến này cũng là chứng cứ rõ ràng hắn chân chính lên đỉnh thiên tài mạnh nhất, nhất thiết phải biến thành vô cùng nghiêm túc!

Cho nên, hắn nhất định phải nói lời hay!

Hắn quyết định trước hết chờ một chút, để thiên địa im lại đã.

Cũng không biết có phải là lão trời già đối kháng cùng hắn hay không, hắn không nói, dị thường cũng không xảy ra nữa .

Mọi người nào có tâm tình để ý Hàn Sương công tử, bọn họ nhao nhao đưa mắt chung quanh, muốn từ xung quanh nhìn dấu vết để lại. Nhưng mặc cho bọn hắn tìm kiếm như thế nào, mặt đất không có dấu hiệu vỡ ra, không khí cũng vô cùng vững vàng, không hề có ý cuồng bạo.

Căn bản không như bộ dáng phát sinh thiên tai.

Hơn nữa, nơi này có cấm chế Sáng Thế Đế bày ra, nếu phát sinh cái thiên tai gì đều sẽ bị giam cầm.

Có lẽ, dị động vừa rồi chính là cấm chế đang hút lấy năng lượng thiên địa dị động đi.

Bốn phía hoàn toàn yên tĩnh, mọi người đều lắng nghe mỗi một đạo dị động, ở cái địa phương quỷ quái này không người nào dám sơ suất.

Nếu không có Hóa Long Cửu Trảm ở trước mặt, có vài người thậm chí muốn xoay người chạy.

Không có động tĩnh !

Dường như vừa rồi thật sự là phát sinh một trận động đất, nhưng manh mối lại bị cấm chế giải quyết.

Xung quanh dần dần có tiếng vang, càng lúc càng lớn, mọi người đều có loại cảm giác thở phào nhẹ nhõm.

Hàn Sương công tử nghĩ hiện tại sẽ không lại có tiếng dị hưởng đi? Hắn dương động linh lực, lớn tiếng nói: - Chu Hằng, dám cùng ta .

- Xem, bên kia có người tới! .

- Có người có cái gì kỳ quái đâu? .

- Không, không không, ngươi nhìn lại! .

- Cái gì! .

Lần này Hàn Sương công tử khiêu chiến lại bị cắt đứt lần nữa, mọi người nhao nhao quay đầu nghiêng nhìn, chỉ thấy một nữ nhân áo trắng đi tới từ đàng xa. Nàng thực ra cũng không bay vút lên khoảng không mà đi bước một ung dung.

Nhìn như đi không nhanh không chậm, nhưng một bước bước ra ít nhất là khoảng cách trên 1 lý, tốc độ nhanh kinh người! Nhưng đó cũng không phải trọng điểm, gây cho người chú ý chính là mỗi một bước nàng đạp xuống trên mặt đất sẽ xuất hiện một đóa hồng liên, khuếch tán hướng về bốn phương tám hướng.

Hồng liên đương nhiên chỉ là hư ảnh, nhưng Bộ Bộ Sinh Liên, đây là một loại dị tượng!

Nàng tất nhiên có lai lịch lớn!

- Nguy rồi, là tỷ tỷ đuổi tới! Băng Tú Lan đột nhiên sắc mặt đại biến, không ngừng bận rộn trốn phía sau Chu Hằng.

- Nàng chính là tỷ tỷ của ngươi? Chu Hằng có chút không thể tin, tuy rằng nữ nhân áo tơ trắng cách thật xa, nhưng với con mắt của hắn vẫn có thể nhìn thấy đó là một cái mỹ nữ thanh lệ tuyệt tục!

- Phi, ngươi cho là bổn tiểu thư còn muốn giả mạo sao? Băng Tú Lan le lưỡi.

- Ta không tin! Chu Hằng vươn tay nắm da mặt Băng Tú Lan, dùng sức xé ra.

- Đau đau đau! Băng Tú Lan giơ chân - Tỷ phu thối, ngươi dám đùa giỡn em vợ? .

- Ta chỉ muốn nhìn gương mặt ngươi một chút là thật hay giả! Chu Hằng buông lỏng tay ra, kỳ quái nói: - Ngươi có mấy cha mấy mẹ vậy, như thế nào khác biệt cùng nàng thế? .

- Ngươi mới có mấy người cha vài cái mẹ! Băng Tú Lan liếc mắt đối với hắn, nhưng đối với vấn đề diện mạo lại không hé 1 lời.

Xa xa, nữ nhân áo tơ trắng đã đến gần trong nháy mắt, hiện ra thân thể mềm mại hoàn mỹ không sứt mẻ, một khuôn mặt tươi cười trắng trong thuần khiết không mảy may son phấn, lại tươi đẹp khiến người ta vui vẻ thoải mái.

Tóc dài đen nhánh như mực, chỉ dùng một cây buộc tóc trắng như tuyết bố trí, tóc đen kéo thẳng dài tới mông, hơi hơi dương động, ngẫu nhiên hiện ra cái mông tròn, tuy rằng hơi lộ ra ngây ngô, lại tràn đầy sức sống thanh xuân, nhìn xem liền biết co dãn mười phần.

Nàng ngước mặt lên trời, lại có một cỗ ung dung quý khí, dường như một tôn Nữ Đế buông xuống, khiến vô số người sinh ra kích động quỳ rạp xuống dưới chân nàng.

Chương 671: Liên tiếp bị chặn họng

Hàn Sương công tử vô cùng kinh ngạc.

Hắn mắt cao hơn đỉnh đầu, không có bất kỳ một nữ nhân nào có thể làm cho hắn nổi lên lòng ái mộ. Cho dù là chí tôn Thứ Huyết Mân Côi trẻ tuổi như vậy, vưu vật tuyệt sắc như vậy cũng chỉ tạo cho hắn có ý tưởng thu làm của riêng cưng chiều, mà không có ý kết làm bạn lữ.

Nhưng thiếu nữ áo trắng này lại kích thích trái tim vốn bình lặng của hắn, dường như làm hòa tan trái tim đóng băng của hắn, xúc động, nhảy lên thình thịch!

Hắn phải lấy được nữ nhân tinh thuần như đóa sen này!

Nhất định phải lấy!

Hắn sửa sang một chút dung nhan, lớp sương lạnh hàng năm không tiêu tan trên thân hắn kia cũng lần đầu tiên phá lệ chủ động thu vào trong cơ thể, lộ ra gương mặt anh tuấn lại hơi âm trầm của hắn. Hắn khoanh tay đi về phía nữ nhân áo trắng.

- Tại hạ Hàn Sương công tử Kha Ân, có thể hân hạnh biết phương danh cô nương hay không? Hắn chặn nữ nhân áo trắng, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười đầy tự tin.

Mặc dù hắn chỉ là Nhật Diệu Vương, nhưng với thiên phú mà nói đương thời không còn ai cùng thế hệ có thể so sánh cùng hắn! Hơn nữa hắn được Sáng Thế Vương thu làm đệ tử, sau này nhất định tiến vào Sáng Thế Cảnh, bất kỳ kiều nữ tuyệt sắc nào có thể đi theo hắn đều là niềm vinh quang của đối phương.

Nữ nhân áo trắng khẽ nhíu mày, ánh mắt của nàng vượt qua Hàn Sương công tử chăm chú vào trên người Chu Hằng.

Xác thực mà nói, nàng là khóa ánh mắt vào trên thân Băng Tú Lan ở sau lưng Chu Hằng.

- Ồ! Nàng đúng là tỷ tỷ của cô nương ư? Chu Hằng kỳ quái quay đầu nói, hắn thật sự không thể tin diện mạo của hai tỷ muội lại chênh lệch nhiều như vậy!

- Thế nào, xinh đẹp hơn so với hồ ly tinh kia chứ? Động lòng rồi hả? Băng Tú Lan đá nhẹ chân Chu Hằng, nói, nhưng lập tức biến sắc: - Đừng nói chuyện với ta, huynh muốn để lộ ra bổn tiểu thư sao!

- Cô nương đã sớm lộ ra rồi?

Chu Hằng thở dài. Chỉ số thông minh của thiếu nữ này có vấn đề rồi! Rõ ràng là tỷ tỷ nàng đến là nhằm vào nàng, hiển nhiên là đã sớm tập trung vị trí của nàng.

- Tránh ra! Nữ nhân áo trắng khẽ hé đôi môi đỏ mọng nói với Hàn Sương công tử, giọng điệu bình thản, không nghe ra vui vẻ hay tức giận.

Hàn Sương công tử lộ vẻ tươi cười, chỉ cần đáp lời vậy là tốt rồi! Hắn cũng không tin với điều kiện của mình đối phương sẽ không động tâm: - Cô nương chính là tới tìm đoạt Hóa Long Cửu Trảm ư? Tại hạ có thể đoạt lấy hiến tặng cho cô nương! Hắn ném ra một điều mê hoặc theo hắn nghĩ: bất luận kẻ nào cũng không thể cự tuyệt.

Mọi người tới nơi này không phải đều vì Hóa Long Cửu Trảm sao?

- Khẩu khí thật lớn!

- Tưởng nơi này nhiều cường giả Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh như vậy đều là bài trí sao?

- Không nói những cường giả này, trong Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế ở đây, năm đó cũng từng xuất hiện mấy vị thiên kiêu khó lường. Vị tất hắn chính là Nhật Diệu Vương mạnh nhất!

- Hà hà... cái gì gọi là sắc đẹp khiến tâm trí hôn mê! Vì muốn nở mặt ở trước mặt nữ nhân, hắn đã lâng lâng rồi!

- Nói đi nói lại, với thực lực của hắn quả thật có khả năng rất lớn đoạt được Hóa Long Cửu Trảm!

- Nếu như ta có thực lực như vậy, khẳng định cũng sẽ liều một phen! Cô gái này quá đẹp, hơn nữa còn có một loại khí chất tinh thuần đến không cách nào hình dung, khiến linh lực của ta bắt đầu cuồn cuộn đều là thông thoáng vài phần!

- Này, chẳng lẽ nàng là đỉnh lô trời sinh, có thể trợ giúp người tu hành?

Mọi người lại bàn tán ầm ĩ, nhưng khi khí thế quá sung túc của nữ nhân áo trắng này xuất hiện, làm cho rất nhiều người lựa chọn im lặng theo dõi biến chuyển.

- Tránh ra! Nữ nhân áo trắng nói lần nữa, giọng điệu vẫn bình thản như cũ. Dường như không có chuyện gì có thể làm dao động tâm tình của nàng.

- Tỷ tỷ sắp tức giận rồi! Băng Tú Lan nhích tới nói sát bên tai Chu Hằng, làn gió thổi hương thơm nhàn nhạt.

Bên kia, nhìn thấy Băng Tú Lan thân mật với Chu Hằng như thế, nữ nhân áo trắng không khỏi sắc mặt sa sầm xuống, ánh mắt quét về phía Hàn Sương công tử kèm theo vài phần lạnh thấu xương: - Tránh ra! Nàng nói lần thứ ba.

- Cô nương, làm gì từ chối người từ ngoài ngàn dặm vậy? Hàn Sương công tử tự cảm giác mình tốt lành, chỉ thấy mình tuyệt đối chính là tuấn kiệt có tiền đồ nhất của cả Tiên giới: Nàng không chọn ta thì chọn ai chứ?

Nữ nhân áo trắng không nói lời nào nữa, chỉ tung ra một chưởng!

Một chưởng động, một đóa sen đỏ cũng trống rỗng sinh ra, tràn đầy mỹ cảm, nhưng cũng lưu chuyển theo một khí tức tối cao, đúng là chấn cho tám dây xiềng xích trên đỉnh đầu kia đều rung động rào rào, từng đạo trận văn đều sáng lên, dường như bị uy hiếp thật lớn!

"Bốp!" Một cái tát này chính xác mạnh mẽ tát trên mặt Hàn Sương công tử, lực lượng vô cùng thâm hậu, tát cho thân thể hắn bay tung lên, rồi "phịch" một tiếng rơi xuống ngoài xa ít nhất mười mấy trượng.

Toàn trường không một tiếng động! Tình huống cái... cái gì đây?

Mới vừa nói thiên hạ không chỉ một thiên kiêu Hàn Sương công tử, lập tức liền nhô ra một thiên kiêu như vậy?

Nơi này áp chế cảnh giới, bởi vậy nữ nhân áo trắng kia cũng chỉ có thể vận dụng lực lượng cấp bậc Nhật Diệu Vương. Nhưng đồng dạng là Nhật Diệu Vương, còn có ba loại cấp bậc hoàn toàn bất đồng: là Nhật Diệu Vương bình thường; là Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn; và Nhật Diệu Vương đánh xuyên hàng rào cảnh giới!

Hàn Sương công tử đã là tồn tại đánh xuyên hàng rào cảnh giới, mà nữ nhân áo trắng chỉ một bàn tay tát hắn bay đi như vậy, thì phải cường đại đến mức nào?

Trong đó có vấn đề Hàn Sương công tử bị sắc đẹp làm tâm trí hôn mê, nguyên nhân gây nên đề phòng sơ suất; nhưng nữ nhân áo trắng cũng tuyệt đối là cường đại, nếu không không thể nào làm được!

Một bàn tay tát bay một chí tôn trẻ tuổi, điều này quá lợi hại đến bùng nổ rồi!

Nữ nhân áo trắng sắc mặt bình tĩnh không hề biến hóa, dường như tát bay một chí tôn trẻ tuổi chỉ là chuyện đương nhiên, nàng tiếp tục bước chân đi đến chỗ Chu Hằng.

Mọi người nhìn thấy trong mắt, đều trong lòng khiếp sợ.
Chẳng lẽ cô gái này tát bay một người chí tôn trẻ tuổi cảm thấy quá nghiện, còn muốn tát bay thêm một người nữa?

- Tú Lan, qua đây! Nữ nhân áo trắng dừng lại đứng trước mặt Chu Hằng cách một trượng, kêu Băng Tú Lan lại.

- Ồ! Đây không phải là tỷ tỷ đại nhân sao? Băng Tú Lan làm bộ dáng như vừa mới nhìn thấy cô gái áo trắng, trên mặt lộ ra ngạc nhiên vui mừng đến khoa trương, rồi vội vàng kéo tay Chu Hằng nói: - Chuẩn tỷ phu! Ta giới thiệu cho hai người một chút, đây là tỷ tỷ của bổn tiểu thư, Băng Tâm Trúc! Tỷ tỷ, đây là tỷ phu muội tìm cho tỷ, hắn tên là Chu Hằng!

Nghe thiếu nữ này nói như thế, mọi người đều có loại bị kích động muốn há miệng cười to.

Người em gái này cũng quá không đáng tin cậy đi!

- Lộn xộn! Nữ nhân áo trắng Băng Tâm Trúc khẽ quát một tiếng, nhưng vẻ mặt cũng không nghiêm khắc lắm, trong ánh mắt đầy vẻ cưng chìu, nàng vẫy vẫy tay nói với Băng Tú Lan: - Nhanh lên theo ta đi trở về!

- Không cần! Băng Tú Lan vội vàng trốn phía sau Chu Hằng, kêu lên: - Chuẩn tỷ phu mau mau quản... quản lý vợ của huynh, dẫn về nhà đóng cửa đánh mông một trận đi!

- Tú Lan! Băng Tâm Trúc lộ vẻ mặt không vui.

- Ha ha ha ha ha ha... Đột nhiên vang lên một tràng tiếng cười ha hả... trên người Hàn Sương công tử lại lần nữa toát ra màn sương lạnh, hắn phẫn nộ rồi, rất phẫn nộ! Hắn là ai chứ?

Thiên chi kiêu tử, chí tôn trẻ tuổi, Sáng Thế Đế tương lai!

Vậy mà không ngờ bị một nữ nhân ở trước mặt mọi người tát một bạt tai! Một nữ nhân mà hắn sinh lòng ái mộ, thừa dịp hắn chưa chuẩn bị đánh lén một cái, làm hại hắn mất hết mặt mũi ở trước mặt vạn người!
Càng khiến hắn tức giận là, đối phương lại cùng một phe với Chu Hằng!

Tiểu tử này tưởng rằng thay đổi một chút hình thể là có thể lừa gạt người sao?

Hết thảy hoàn toàn thiêu đốt lửa giận của hắn: Tiện nhân! Tiện nhân! Gian phu dâm phụ!

Hắn muốn giết Băng Tâm Trúc, cùng với Chu Hằng: hai người đó đều phải chết!

Từ trong cơ thể hắn toát ra từng đạo băng sương khí. Hành trình Ngự Long Điện lần này hắn chiếm được cơ duyên lớn, hoàn toàn bổ túc tu tập "Thiên Sương Địa Hàn Công", không còn khuyết điểm nữa, cũng một lần hành động giúp hắn sinh ra 13 vầng mặt trời đỏ!

13 vầng mặt trời đỏ đấy! Nghe nói năm đó khi Vạn Cổ Tà Tôn đại náo Tuyệt Tiên Thành ở Nguyệt Minh Cảnh cũng chỉ có 13 vầng trăng khuyết mà thôi! Tuy rằng trăng khuyết không thể so sánh với mặt trời đỏ, nhưng con đường võ đạo càng đi tới trước càng gian nan, hắn tin tưởng 13 vầng mặt trời đỏ hẳn là còn đáng quý hơn so với 13 vầng trăng khuyết?

Hắn tuyệt đối là thiên kiêu mạnh nhất!

Trong hàn khí lưu chuyển, mọi người ở chung quanh phải từng bước lui về phía sau. Đừng nói là võ giả Nhật Diệu Cảnh không chịu được, mà dù là pháp tướng của cường giả Thăng Hoa Cảnh cũng giống như vậy! Bọn họ đều bị áp chế cảnh giới, nơi này là thiên hạ của chí tôn Nhật Diệu Vương!

- Một đôi cẩu nam nữ, bản công tử phải đóng băng hết thảy bọn ngươi! Hàn Sương công tử phẫn nộ quát to, thân mình nhảy vọt tới, trên hai tay mỗi tay hình thành một lưỡi dao sắc bén do hàn băng ngưng tụ thành, phân biệt đâm tới phía Chu Hằng và Băng Tâm Trúc.

- Thật đúng là chó điên! Chu Hằng trong mắt lóe ra sát khí, trước đó hắn đã định đánh người kia một trận, chỉ là bị tiếng động lạ thường quấy nhiễu, cộng thêm đột nhiên Băng Tâm Trúc xuất hiện mới thủy chung chưa có ra tay.

Hắn bước tới một bước, che chắn trước người của Băng Tâm Trúc, tay phải nắm chặt, nắm tay đánh ra, hào quang màu vàng chiếu sáng.

"Keng!" Một tiếng vang giòn tan, một quyền thế không thể chắn này liền dễ dàng đánh nát một đạo băng nhận, đánh đến trên tay của Hàn Sương công tử. Lực lượng cực lớn cuốn tới. Trong tiếng khớp xương nổ vang, nguyên cả cánh tay của Hàn Sương công tử lập tức hoàn toàn vỡ vụn, biến thành một màn mưa máu!

Tên này lại bị đánh bay ra ngoài, "thịch" một tiếng rơi trên mặt đất.

Mọi người lại khiếp sợ, khóe miệng đều há hốc thành hình tròn, khó tin tới cực điểm.

Trước đó có thể nói Chu Hằng phí hết sức lực mới chém ra một kiếm kinh thiên, mà Hàn Sương công tử cũng đồng dạng chém chết Thiên Cương Nguyệt, cường giả đánh xuyên hàng rào cảnh giới... thực lực của hai người này thấy thế nào đều phải là ngang bằng nhau.

Có lẽ có khả năng có người mạnh hơn một chút, nhưng nếu muốn phân ra thắng bại như thế nào cũng phải đánh mấy ngày mấy đêm mới đúng?

Thế mà vẻn vẹn chỉ một chiêu!

Chu Hằng đã vậy còn quá cường đại đi?

Điều đó dĩ nhiên, trước đó thời điểm Chu Hằng chiến với Nhất Kiếm Phá Thiên vẫn chỉ là 10 vầng mặt trời, cũng không có đánh xuyên qua hàng rào cảnh giới, nhưng bây giờ hắn có được 11 vầng mặt trời, lực lượng đâu chỉ tăng lên vạn lần?

Chiến một trận với cùng cảnh giới, Chu Hằng tự tin có thể nghiền ép bất luận kẻ nào!

Sự thật chứng minh, quả nhiên như vậy!

Hàn Sương công tử xui xẻo này, trước bị Băng Tâm Trúc tát một bạt tai đánh bay đi, tiếp đó lại bị Chu Hằng một quyền đánh bay còn bị cụt tay, khẳng định là đầu năm xuất hành bất lợi đây!

Mọi người đều cười thầm: trước đây Hàn Sương công tử luôn cuồng ngạo như vậy đã chọc nhiều người tức giận, giờ phút này hắn bị thua thiệt còn không để người ta đánh chó rơi xuống nước sao?

- Ngươi... ngươi... Hàn Sương công tử nhảy dựng lên, màn sương lạnh trên thân lại bị hắn thu vào trong cơ thể, hiện ra khuôn mặt phẫn nộ đến vặn vẹo. Hắn hoàn toàn không thể tưởng tượng, không ngờ mình lại liên tiếp hai lần bị thua thiệt như thế!

- Thiên Sương Chi Nộ! Hắn quát to, một tay giơ lên cao, 13 vầng mặt trời đỏ đồng thời hiện lên phía sau hắn, từng đạo hàn băng khí ngưng kết phía trên đầu hắn, dày đặc cuồn cuộn, làm cho mọi người vừa lui lại lui tiếp.

- Thật lợi hại! Không hổ là nhân vật đánh xuyên hàng rào cảnh giới, chỉ riêng hàn khí này có thể đóng băng bất kỳ Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn nào!

- Vừa rồi nhất định là vì hắn khinh thường sơ suất!

- Thật nếu liều chiến một trận, hắn tuyệt đối là kình địch của Chu Hằng!

Đây là Hàn Sương công tử đã vận dụng toàn lực ứng phó!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 672: Chiến băng tâm trúc

Hàn Sương công tử tràn đầy tin tưởng đối với mình, mà những người khác cũng đồng dạng rất chờ mong với thực lực của hắn.

Một trận long tranh hổ đấu mới có hứng thú!

Đáng tiếc, Chu Hằng đã bước qua một bước mấu chốt nhất! Lúc trước thời điểm hắn là Nhật Diệu Vương 10 luân đã có thể đánh chém Nhất Kiếm Phá Thiên, hiện tại đánh xuyên hàng rào cảnh giới, trở thành Nhật Diệu Vương 11 luân, chính là nghiền ép tuyệt đối!

Hàn Sương công tử đi nhanh tới, chỗ vai phải của hắn cũng sinh ra vô số hàn khí, ngưng tụ thành một cánh tay hàn băng. Hiện tại đại chiến sắp tới, hắn cũng không có dư thừa lực lượng để một lần nữa mọc ra một cánh tay chân chính. Cứ dùng tạm cánh tay hàn băng đi.

Chỗ hắn đi qua băng sương dầy đặc, hết thảy đều có thể đóng băng!

Nói thật ra, hắn đúng là một kỳ tài ngút trời, có thiên phú cường đại, có thể đánh chết Thiên Cương Nguyệt chính là chứng cứ rõ ràng! Đáng tiếc, giang sơn biến đổi luôn có nhân tài xuất hiện, sóng trước nhất định bị sóng sau đè chết trên bờ cát.

Hàn Sương công tử tung ra một chiêu, vạn điểm băng sương theo đó cuốn lên hàn mang đầy trời.

Chu Hằng tay phải rung lên, hắc kiếm đã cầm ở trong tay.

"Kiếm Phá Phi Vũ!"

Thân hình của hắn hòa làm một thể với hắc kiếm, cấp tốc xẹt qua trong không khí, kiếm quang màu đen nhoáng lên một cái lướt qua, hết thảy đều yên tĩnh trở lại.

Hàn Sương công tử mở lớn hai mắt, nhưng thân thể đã không thể nhúc nhích mảy may, bởi vì nơi ngực trái của hắn đã nhiều thêm một lỗ thủng trống hoát, bị hắc kiếm chém trúng chỗ yếu hại, tuyệt đối không còn sinh mệnh!

"Thịch!" Thân hình hắn ngã quỵ, một thiên kiêu của thế hệ cứ như vậy ngã xuống.

Toàn trường vắng lặng không tiếng động, dù là cường giả Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh đều nhìn Chu Hằng với ánh mắt khiếp sợ, có một loại tim đập nhanh.

Nếu là ở bên ngoài, bọn họ muốn giết Hàn Sương công tử dĩ nhiên dễ như trở bàn tay, nhưng ở nơi đặc thù này... Đừng nói đánh chết Hàn Sương công tử, chính là có thể đánh ngang tay hay không đã là một vấn đề!

Thế mà chẳng những Chu Hằng giết chết Hàn Sương công tử, hơn nữa chỉ dùng một chiêu!

Tiểu tử này nếu như trưởng thành đến Thăng Hoa Cảnh, thì tất nhiên cũng là ác mộng của tất cả cường giả Thăng Hoa Cảnh! Mà nếu tiến vào Sáng Thế Cảnh, thì toàn bộ thiên hạ đều phải run rẩy trước mặt hắn!

Ai có thể ngăn cản hắn?

Độc nhất vô song từ xưa tới nay đều không phải là chuyện tốt, chỉ có muôn hoa đua thắm khoe hồng mới có thể duy trì thái bình cho thiên hạ: giữ ổn định trong loạn lạc!

Hay là... cần dựa vào nữ nhân áo trắng Băng Tâm Trúc kia?

Nàng cũng là một chiêu liền đánh bại Hàn Sương công tử, có thiên phú cùng cấp có thể chiến một trận với Chu Hằng!

Trời ạ! Vốn tưởng rằng năm người Hàn Sương công tử chính là thiên tài kiệt xuất nhất trong thế hệ người trẻ tuổi này, kết quả ngược lại, hiện tại ba người chết, một người thần phục, còn sót lại một người lại là huynh đệ của Chu Hằng.

Ngược lại bỗng dưng xuất hiện một người, trước đây chưa từng nhô ra!

- Tú Lan! Không được bướng bỉnh, theo ta trở về!

Băng Tâm Trúc nhìn thoáng qua trên người Chu Hằng, tựa hồ đối với chiến lực kinh khủng của hắn để lại ấn tượng không tệ. Nhưng cũng chỉ như thế mà thôi, liếc mắt nhìn một cái nàng liền thu hồi ánh mắt, chuyên chú vào Băng Tú Lan.

- Tỷ phu! Mau cứu mạng! Băng Tú Lan vội chạy tới sát phía sau Chu Hằng, sau đó thò đầu ra nhăn mặt làm trò với Băng Tâm Trúc.

- Chu huynh xin nhường một bước! Băng Tâm Trúc rất khách sáo nói với Chu Hằng, nhưng khách sáo cũng chỉ là lời nói, trên mặt nàng chỉ là vẻ hờ hững, hoàn toàn không có để Chu Hằng vào mắt.

Nếu Băng Tú Lan nói không sai, nàng sớm đã là Thăng Hoa Vương. Nàng kia quả thật không cần đặt Chu Hằng vào mắt: Một là, cảnh giới của nàng hoàn toàn nghiền ép Chu Hằng; hai là, cho dù ở nơi đặc thù này nàng cũng chưa chắc thất bại trước Chu Hằng.

Chu Hằng vốn cũng không muốn can thiệp chuyện của tỷ muội các nàng, nhưng với loại thái độ coi thường người của Băng Tâm Trúc này khiến trong lòng hắn mơ hồ dâng lên lửa giận, hắn trêu ai ghẹo ai chứ? Dọc theo đường đi hắn có từng bạc đãi Băng Tú Lan sao?

Chẳng những không có, hắn còn cho nàng ăn ngon, nào là Ngân Long Ngư, nào là Hỏa Bạo Tuyền... thứ nào không phải là người ta đánh bể đầu nhau tranh giành? Hắn keo kiệt lắm sao?

Vậy mà thái độ của Băng Tâm Trúc đây là ý gì? Một bộ dáng giống như đề phòng kẻ cướp, bộ dáng dường như hắn sẽ làm hỏng danh tiết của Băng Tú Lan vậy!

Điều này làm cho Chu Hằng rất phẫn nộ!

Hắn cũng lộ vẻ mặt lạnh lùng, nói: - Nàng đã không phải là trẻ nhỏ, nàng có chủ kiến của mình, không cần ngươi vung tay múa chân với cuộc sống của nàng!

- Đúng đúng đúng! Tỷ phu! Những lời này nói rất hay, ta ủng hộ huynh! Đi! Mau mau thu thập nàng đi! Băng Tú Lan vừa nói vừa đẩy Chu Hằng tới phía trước.

Băng Tâm Trúc sắc mặt càng lạnh lùng, ấn tượng không tệ với Chu Hằng vừa rồi đột nhiên hạ xuống đáy cốc.

Trước đó nàng nhìn thấy Chu Hằng với muội muội châu đầu ghé tai cũng đã cực kỳ không thích, hiện tại Chu Hằng lại vung tay múa chân xen vào chuyện của hai tỷ muội nàng, đương nhiên làm cho nàng càng thêm bất mãn. Bầu không khí bốn phía đột nhiên căng thẳng, thậm chí còn làm cho người ta khó chịu hơn so với không khí đóng băng của Hàn Sương công tử, mọi người ở chung quanh không thể không lui tiếp về phía sau.

Chỉ riêng từ điểm đó xem ra, quả thật nàng mạnh hơn nhiều so với Hàn Sương công tử!

- Lui ra! Nàng quát ra lệnh cho Chu Hằng, giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng, dường như tiên tử giáng trần, khiến mọi người không dám khinh nhờn. - Ngươi bảo ta lui thì lui à? Vậy thì ta thật mất mặt?

Chu Hằng hừ một tiếng.

- Học cách nói của bổn tọa khi nào vậy? Con lừa đen ở một bên nhỏ giọng thầm thì. Nó cũng không phải ngu ngốc, Băng Tâm Trúc vừa thấy là biết vô cùng cường đại, nó tốt hơn là thành thật đợi ở một bên cho thỏa đáng.

- Nếu ta ra tay, ngươi sẽ bị thương! Băng Tâm Trúc bình tĩnh nói, trong giọng nói không mang theo một tia ngạo mạn, mà dường như đang nói một sự kiện khách quan nhất.

- Ngươi bỏ được sao? Chu Hằng làu bàu một câu.

Băng Tâm Trúc lập tức sắc mặt lạnh xuống. Nàng ghét nhất chính là kẻ miệng lưỡi trơn tru, trước đó Chu Hằng ở gần muội muội của nàng, hiện tại lại mở miệng ba hoa với nàng, hiển nhiên bản tính không tốt!

Người như vậy, cần trừng phạt một chút!

Nàng đã quyết định trong đầu, không còn lưỡng lự gì nữa, búng tay phải một cái, trong tay đã nhiều thêm một đóa sen đỏ như lửa, nhẹ nhàng bắn ra, đóa sen đỏ liền lượn vòng bay tới hướng Chu Hằng.

Một kích này, cực kỳ cường đại!

Trong lòng Chu Hằng phát ra báo động mãnh liệt, một kích này hắn tuyệt đối không thể coi thường!

Hắn tung ra hữu quyền, ba mươi mảnh vỡ phù văn nhỏ rải rác trên tay quyền, một quyền đánh ra.

"Ầm!" Hư không nhẹ run lên, đóa hoa sen đỏ kia liền vỡ nát, mà Chu Hằng cũng nhẹ lui vài bước, trên mặt mang theo vẻ kinh ngạc.

Một kích này, thật ra là hắn dò thử.

Bởi vì đối phương chỉ cách không đánh ra một đóa sen đỏ, mà hắn lại dùng cả nắm tay, nhưng dù vậy hắn còn bị chấn lui mấy bước. Từ đó có thể nghĩ mà biết độ chênh lệch lực lượng giữa song phương.

Băng Tú Lan nói nàng có 16 vầng trăng khuyết, như vậy cho dù Băng Tâm Trúc so ra kém muội muội cũng sẽ không kém nhiều lắm, ở thời điểm Nhật Diệu Vương cũng có thể có được 13 vầng mặt trời, thậm chí 15 vầng mặt trời!

Mỗi kém một vầng mặt trời, lực lượng có cách biệt gấp mười, đây là sự thật khách quan! Hơn nữa, đóa sen đỏ của đối phương kia thật lợi hại, không ngờ lại có được lực phá hoại không kém gì công kích của tiểu phù văn. Tuy rằng Chu Hằng chỉ ngưng tụ 30 mảnh vỡ phù văn.

Đây là một kình địch!

Đột nhiên trong mắt Chu Hằng toát ra tia sáng chói mắt, chiến ý trong nháy mắt sôi trào.

Ở trong phạm vi có thể tiếp nhận, đối thủ càng mạnh hắn lại càng khát cầu chiến một trận!

Băng Tâm Trúc lộ ra vẻ kinh ngạc.

Nàng đã dự đoán được Chu Hằng rất cường đại. Mà nàng lại có tính toán trừng phạt nhẹ Chu Hằng, bởi vậy một kích này tuy rằng nàng không có vận dụng toàn lực nhưng cũng không tính là nhẹ. Vậy mà không ngờ kết quả chỉ đẩy lui Chu Hằng vài bước? Không thể xem thường hắn!

Băng Tâm Trúc phất tay phải một cái, trong tay lại hiện ra một đóa sen đỏ, xoay chuyển bay tới phía Chu Hằng.

Chu Hằng thét dài, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đánh ngược lại hướng Băng Tâm Trúc.

Đối phương đánh tới vô số đóa sen đỏ, trời sinh đã đứng thế bất bại! Mà nếu muốn làm kiệt quệ lực lượng của đối phương... Hắn là một Nhật Diệu Vương đấu với Thăng Hoa Vương, đây không phải là tự tìm mất mặt sao?

Chỉ có đổi thủ làm công, mới có thể sáng tạo thế thắng cho hắn.

Hắn vừa động, Băng Tâm Trúc cũng động theo, chẳng những tốc độ không chậm thua hắn, thậm chí còn ở trên hắn!

Rốt cục ở trong cùng cảnh giới, Chu Hằng gặp một người có thân pháp còn nhanh hơn hắn!

Đẳng cấp thân pháp của đối phương tất nhiên không kém gì hắn, mà linh lực lại hùng hậu hơn hắn: Tạo thành chênh lệch lớn ở phương diện tốc độ giữa hai người.

Có hứng thú!

Chu Hằng không tiếp tục dùng thân pháp đánh bừa với đối phương, lúc này đã biến thành khuyết điểm của hắn, so đấu tốc độ chỉ làm cho hắn chịu thiệt!

Hắn rung lên hai đấm, tăng lên số lượng mảnh vỡ của tổ hợp phù văn tới 50 mảnh!

Đối phương không dùng Tiên khí, như vậy hắn cũng không dùng! Hắn muốn chính là một trận chiến tương đối công bình.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!"

Những đóa sen đỏ liên tiếp hiện trong tay Băng Tâm Trúc, đóa đóa nở rộ, bao quanh thân thể nàng tạo thành một biển hoa sen, khí tức tối cao ầm ầm lưu chuyển, tám sợi xiềng xích phía trên đỉnh kia đồng loạt hưởng ứng, trận văn tỏa sáng, dường như sắp sống lại!

Mọi người đều vô cùng kinh hãi, cô gái này đúng là ưu tú, tuy rằng cảnh giới của nàng bị áp chế, nhưng nàng thật sự quá yêu nghiệt. Cường đại đến mức với lực lượng của Nhật Diệu Vương đều lay chuyển cấm chế!

Nàng này là quái thai như thế nào chứ!

Bọn họ tự nghĩ, ở địa phương bị áp chế cảnh giới này, chính mình hoàn toàn không có khả năng ngăn cản được một chiêu của Băng Tâm Trúc!

Quá đả thương tự ái người ta mà! Thậm chí ngay cả một chiêu đều không chống lại được!

Mà có cường giả Thăng Hoa Cảnh thì sắc mặt càng thêm thận trọng, bởi vì bọn họ có thể cảm ứng được, đó cũng không phải chân thân của cô gái này, mà chỉ là một pháp tướng!

Nói cách khác, ít nhất cô gái này cũng là Thăng Hoa Vương!

Xem theo ở cảnh giới Nhật Diệu Vương nàng ta biểu hiện ra yêu nghiệt như thế, thì trong cảnh giới Thăng Hoa Vương lại có mấy người có thể đối địch với nàng? Không chỉ như thế, khi nàng tiến vào Thăng Hoa Hoàng, Thăng Hoa Đế, thậm chí Sáng Thế Cảnh thì sao?

Người yêu nghiệt tuyệt đối như thế, vì sao trước nay chưa từng nghe nói qua?

Oái! Chẳng lẽ là xuất thân từ Tuyệt Tiên Thành?

Nếu đúng như vậy, mới có thể giải thích vì sao nàng yêu nghiệt như thế, ba chữ Tuyệt Tiên Thành có thể đại biểu hết thảy!

- Đáng tiếc, coi như nhân tài không tệ, mà lại không học làm điều tốt! Băng Tâm Trúc hừ nhẹ một tiếng, trong mỗi con mắt hiện ra một đóa sen đỏ, nàng múa may hai tay, từng đóa hoa sen thật lớn cũng từ dưới chân Chu Hằng dâng lên, cánh hoa bao ngược lên, đúng là vây hắn ở bên trong.

Nàng thu tay lại đi tới hướng Băng Tú Lan, vẫn như cũ ung dung thanh khiết.

Trấn áp một thiên tài "cùng cảnh giới" đối với nàng mà nói dường như là chuyện không khó, bất kể là Hàn Sương công tử hay là Chu Hằng đều không đáng nhắc tới.

Đừng nhìn nàng ung dung bình tĩnh, thực ra đây đúng là một loại biểu hiện kiêu ngạo, dung hợp thiên tài với tài trí làm một thể, chỉ có nàng mới ngự trị lên trên hết thảy.

Ngạo khí phát ra từ trong thâm tâm!

- Tú Lan còn không đi theo ta? Băng Tâm Trúc không vui nhìn Băng Tú Lan, tiểu nha đầu này gây bao nhiêu là phiền toái cho mình?

- Không phải chứ! Chuẩn tỷ phu vô dụng như vậy sao, cứ như vậy bị tỷ tỷ trấn áp ư? Huynh bị đánh bại như vậy, còn làm tỷ phu của ta thế nào được! Băng Tú Lan thì lại ai oán thở dài, nàng tìm tỷ phu mục đích chính là trấn áp tỷ tỷ luôn quản tới nàng này.

- Ha ha... Thắng bại còn chưa phân, không cần vội vã kết luận như vậy! Bỗng nhiên trong một tiếng cười dài, một luồng kình phong cường đại ầm ầm thổi qua, những đóa sen đỏ vây khốn Chu Hằng ầm ầm nổ tung!

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau