KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 661 - Chương 665

Chương 663: Cửa điện mở ra

Vào giờ khắc này, Ngô Khải rốt cuộc hiểu rõ! Có lẽ Chu Hằng thật sự không kháng cự được Bảo Bình Thuật, nhưng hắn lại lợi dụng điểm này, cuối cùng thành công tới gần mình.

Không nghĩ tới Chu Hằng có thể oanh phá Bảo Bình Thuật, không nghĩ tới một thanh đoạn kiếm màu đen tầm thường lại sắc bén như thế.

Trước đó tuy rằng hai người giao phong rất lâu, nhưng đều dùng kiếm khí giằng co, chưa từng chân chính cận chiến, Ngô Khải làm sao nghĩ tới hắc kiếm lại lợi hại như vậy?

Hắn tự cho rằng Bảo Bình Thuật chấn khiếp Chu Hằng, có thể luyện hóa tên tuấn kiệt cạnh tranh này thành vũng máu, không nghĩ tới Chu Hằng tương kế tựu kế, ngược lại đào hố cho hắn.

Giờ phút này, hắc kiếm đã chém xuống!

Hắn lấy gì để chống đỡ?

Nếu hắn không phải quá tin tưởng Bảo Bình Thuật, với lực lượng nghiền ép của hắn, Chu Hằng sao có thể tới gần được? Linh lực rung lên là có thể chấn bay Chu Hằng ra ngoài! Nhưng bây giờ toàn bộ linh lực của hắn đều dùng thi triển Bảo Bình Thuật, sát chiêu mạnh nhất lại bị Chu Hằng dễ dàng phá giải, ngược lại để hắn rời vào vạn kiếp bất phục!

Hắn là tuyệt đại thiên kiêu, tuyệt đối không cam lòng nghểnh cổ chịu chết như vậy, cả người nhanh chóng lui về sau, hắn đá ra một cước, đá về phía tay Chu Hằng!

Độ sắc bén của chuôi kiếm này hắn đã biết, tuyệt đối không dám để nó chém lên.

Ánh mắt mọi người đều tập trung lên thanh đoạn kiếm, đến tột cùng là Chu Hằng một kiếm chẻ Ngô Khải thành hai đoạn, hay là vị thiên kiêu này có thể hóa hiểm vi di, thành công thoát khốn!

Trong không khí khẩn trương, mọi người đều nín thở, nhất là đám tùy tùng Vũ tộc mỹ nữ, tay đầy mồ hôi lạnh.

Một kiếm chém xuống. Như trời sụp, như đất vỡ.

Mọi người đều dâng lên một cỗ cảm giác kỳ quái, dường như Chu Hằng mới là Nhất Kiếm Phá Thiên. Mà Ngô Khải... Chỉ là Ngô Khải mà thôi! Ánh sáng đen chớp động, huyết khí xông lên tận trời!

- Vèo vèo... Một cái đầu người bay lên, sau khi vẽ lên một vòng cung rơi xuống mặt đất, lại lăn vài vòng mới ngừng lại, trong đôi mắt còn ngưng vẻ không cam lòng. Thi thể không đầu của Ngô Khải ầm ầm ngã xuống, bị hắc kiếm chém trúng chỗ yếu hại hữu tử vô sinh!

Mọi người đều kinh hãi, hoàn toàn yên tĩnh!

Chu Hằng tuyệt địa phản kích, một lần hành động thay đổi tình thế bất lợi. Chuyện này mọi người còn có thể chấp nhận, nhưng mà không ngờ một kiếm diệt sát Ngô Khải, chuyện này cũng quá khoa trương đi!

Với năng lực của Ngô Khải, thậm chí ngay cả Thần chích cũng không trốn được, trực tiếp bị diệt sát?

Đây chính là Nhật Diệu Vương chí tôn đánh xuyên hàng rào cảnh giới, không ngờ lại chết trong tay một Nhật Diệu Vương 10 luân, hoàn toàn khiến người ta không thể chấp nhận!

- Không... Đám tùy tùng Vũ tộc mỹ nữ lại như cha mẹ chết, Ngô Khải chính là thần linh trong mắt bọn họ. Hiện tại pho thần linh này ầm ầm vỡ nát, làm cho bọn họ cảm thấy giống như trời đất sụp đổ vậy!

Bọn họ đều dùng ánh mắt vô cùng oán hận nhìn chằm chằm Chu Hằng, trong ánh mắt chớp động cỗ sát ý khắc cốt minh tâm.

Chu Hằng xoay người lại, đi tới phía bọn họ.

Hắn không sợ những người này, nhưng những người này hận hắn đến tận xương, chuyện gì cũng có thể làm được! Ngày khác sau muốn đem thân nhân bằng hữu tới Tiên giới cho nến cũng phải suy nghĩ cho họ! Cho nên, những người này hắn nhất thiết phải giết!

Một kiếm chém ngang, huyết ảnh ngập trời, những người này đều ngã xuống, không còn sinh cơ.

Nhất Kiếm Phá Thiên đã chết! Tùy tùng của hắn cũng chết hết!

Chu Hằng thu hồi kiếm. Quay lại chỗ Chung Cổ Phong, con lừa đen, Băng Tú Lan.

Mọi nơi hoàn toàn yên tĩnh, qua hồi lâu sau. Lúc này mới nghị luận.

Mọi người tự nhiên nói về chiến đấu vừa rồi, không thể không thừa nhận, Chu Hằng thập phần yêu nghiệt, thậm chí có thể cùng đánh bừa với Nhật Diệu Vương chí tôn đánh xuyên hàng rào cảnh giới mà không rơi xuống hạ phong, nhưng nói hắn có được thực lực có tính áp đảo cũng không phải.

Ngô Khải thua, là thua vì tự tin bí thuật của hắn.

- Ngươi rất mạnh! Chung Cổ Phong nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, sau đó nghiêm túc nói: - Ta sẽ vượt qua ngươi, nhất định sẽ!

- Vậy ngươi nhanh một chút, bởi vì ta cũng không dừng lại chờ bất cứ kẻ nào! Chu Hằng cười nói.

Chung Cổ Phong chỉ cười cười, liền chạy sang một bên, hắn không cần dính ánh sáng của Chu Hằng để gia tăng thanh danh của mình.

Chu Hằng ngồi xếp bằng, bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Cho dù Ngô Khải đã đánh xuyên hàng rào cảnh giới, tinh khí sinh mệnh cũng không kém gì Nhật Diệu Hoàng, nhưng mà hắc kiếm rút ra dù sao chỉ là tinh khí sinh mệnh, cũng không phải là tu vi. Mà Chu Hằng hiện tại phải đột phá 11 vầng mặt trời, đây là một biến hóa về chất, bước ra một bước này vô cùng khó khăn!

May mà, hắn không chỉ làm thịt Ngô Khải, còn giết mười mấy Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn.

Này rốt cục nhường hắn thu được đầy đủ tích lũy linh lực! Nửa ngày sau, cả người Chu Hằng run lên, trong đan điền xuất hiện một điểm nhỏ.

Vầng mặt trời thứ 11!

Đừng thấy điểm nhỏ này tầm thường, nhưng mà vì nó hình thành, trong nháy mắt lực lượng Chu Hằng tăng vọt mấy vạn lần, cuối cùng xông phá hàng rào cảnh giới, có được lực lượng cấp bậc Nhật Diệu Hoàng! Hiện tại, cho dù Ngô Khải có sống lại thì cũng có thể một tay trấn áp!

Vô địch Nhật Diệu Cảnh chân chính, còn vượt qua cảnh giới, đánh chém Nhật Diệu Hoàng đỉnh phong!

Không có ai biết Chu Hằng vì sao ngồi xếp, sau khi điều tức, chiến lực lại gian tăng kinh khủng như vậy!

Lại qua mấy ngày nữa, người tới càng ngày càng nhiều, cuối cùng đạt tới chất biến.
Mấy vạn người cùng thôi động, hai cánh cửa lớn chậm rãi mở ra, hiện ra một khe hở đủ cho người lọt vào.

Ngự Long Điện rốt cục mở ra!

Hưu hưu hưu, từng bóng người sau nối trước vọt tới, Hóa Long Cửu Trảm là mục đích lớn nhất của bọn họ đi chuyến này.

Chu Hằng cũng không vội tiến vào, hắn tuyệt không tin kế thừa của Vũ Văn Kiếm lại dễ dàng cho người ta thừa hưởng. Nếu như vậy cũng không thành vấn đề gì, nhiều người như vậy đi vào khẳng định sẽ tranh tới hôn thiên ám địa, không mất vài ngày, không chết mấy ngàn mấy vạn tuyệt đối không thể xuất ra kết quả.

Tuy rằng cửa lớn chỉ mở ra một khe hẹp, nhưng vì nó cao, cho nên mấy vạn người trên dưới vọt vào, rất nhanh hết sạch, không ai nguyện đi sau người khác.

- Chu tiểu tử, nhanh lên a! Hóa Long Cửu Trảm của bổn tọa! Con lừa đen gấp gáp xoay tròn người.

- Đừng nóng vội, ngươi học cũng không biến thành rồng được, còn không bằng nghiên cứu ra tuyệt chiêu Hóa Lư Cửu Trảm đi, ngày sau truyền thừa tiếp, muôn đời cũng không mất đấy!

Chu Hằng cười nói.

- Be... Con lừa đen há mồm muốn cắn, lại bĩu môi: - Bổn tọa rất có cách rồi, mặc kệ ngươi!

Chu Hằng cười ha ha, đang muốn bước đi đột nhiên dừng lại.

- Làm sao vậy. Con lừa đen lè lưỡi kêu lên.
- Chu Thống đến rồi.

- Chính là huynh đệ tiện nghi của ngươi sao?

Con lừa đen nói, nó còn chưa từng thấy qua Chu Thống.

Trong lúc nói chuyện, chỉ thấy một đạo nhân ảnh chậm rãi từ phương xa nhanh vọt tới, toàn thân tản ra khí tức cường đại, có khí phách vương giả không ai bì nổi. Không phải Chu Thống thì là ai?

- Đại ca! Chu Hằng cười nói.

- Huynh đệ! Chu Thống cũng nhìn thấy hắn, đầu tiên là sửng sốt thiếu niên kỳ quái này là ai, sau đó mới nhận ra Chu Hằng, ha ha cười dài một tiếng, thân hình khựng lại đáp xuống bên cạnh Chu Hằng. Hắn trời sinh nhiệt tình, giang tay ôm lấy Chu Hằng.

Thình thịch, thân thể hai người va chạm, hộ thể linh lực không tự chủ được kích phát, nhưng vừa chạm vào liền thu lại, nhưng thông qua va chạm này bọn họ đều biết đại khái tu vi sâu cạn của đối phương.

- Chúc mừng đại ca, bước ra một bước mấu chốt! Chu Hằng có điểm ăn không tiêu nhiệt tình của hắn, đành vỗ lên lưng Chu Thống, ý bảo hắn nhanh buông ra.

Chu Thống buông tay ra, lại nhìn lại Chu Hằng nói: - Ngươi đúng là tiểu quái vật a, lại cũng đánh xuyên hàng rào cảnh giới! Trước đó ta còn vượt qua ngươi một đại cảnh giới, hiện tại ngươi đã có sóng vai với ta, sách, ta xem không bao lâu nữa ngươi có thể vượt qua Yên tỷ!

- Ta thật thê thảm a! Trước kia tu vi thấp nhất, vốn tưởng rằng có tiểu đệ có thể diệu võ dương oai một chút, không nghĩ tới không ngờ đụng phải một tiểu quái vật, như vậy làm sao ta chịu nổi! Làm sao chịu nổi a!

Hắn liên tục kêu khóc, lại dùng sức vuốt đầu, dường như mới vừa bị người ta cường bạo 100 lần.

Chu Hằng vỗ vỗ vai hắn, cười nói: - Nén bi thương đi!

- Ngươi lại còn vui sướng khi người gặp họa! Chu Thống tiếp tục kêu thảm thiết." - Không được, ta tuyệt không thể ở dưới cùng nữa, cái mũ này lão tử đội rồi quyết không gỡ xuống! Ca ca ta đi trước một bước, nhất định phải đoạt được Hóa Long Cửu Trảm!

Hắn giống như cháy mông chạy đi, cứ như vậy không còn bóng dáng!

Đúng là nóng tính!

- Chúng ta cũng đi thôi! Chu Hằng với con lừa đen, Băng Tú Lan cũng đi vào Ngự Long Điện.

Xanh vàng rực rỡ, to lớn tráng lệ!

Tòa đại điện này cực kỳ hùng vĩ, mỗi cây cột đều cao vạn trượng, mặc cho người nào tới đây đều có cảm giác bé nhỏ. Cột đình cũng không biết làm bằng chất liệu gì, có bóng, trong suốt của ngọc, nhưng cũng có ánh kim.

Điện phủ như vậy mà chỉ có 12 cây cột chống đỡ, vách tường bốn phía điêu khắc đủ loại cẩm tú, chim chóc, thú vật, tạo hình khác nhau, thiên kỳ vạn biến.

Không bàn không ghế, không có bài trí, chỉ có một thạch đài tròn ở giữa, cao khoảng hai xích, trên thạch đài có một tấm bia đá cao ba trượng, mặt trên khác vù văn không hiểu, thâm ảo khôn lường.

- Đây, đây chẳng nhẽ là Hóa Long Cửu Trảm!

Có người cả kinh kêu lên, những phù văn huyền ảo này khó có thể lý giải, hơn nữa còn đặt ở trung ương Ngự Long Điện, nếu nói là Hóa Long Cửu Trảm vậy phần lớn mọi người đều có thể chấp nhận.

Chỉ là đơn giản như vậy sao, kế thừa như vậy mà tùy tiện khắc lên bia đá, bất luận kẻ nào tiến vào đều thấy được.

Sau một trận ồn ào, thanh âm lập tức nhỏ xuống, mọi người đều tập trung tinh thần nhìn chằm chằm tấm bia đá, mặc kệ phía phù văn trên đó có phải Hóa Long Cửu Trảm hay không, nhìn một chút cũng không sao.

Qua một hồi, rất nhiều mọi người kích động, đây tuyệt đối là Hóa Long Cửu Trảm, bởi vì linh lực trong cơ thể bọn họ mơ hồ có dấu hiệu chen chúc, dường như xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất vậy.

Nếu không phải Hóa Long Cửu Trảm, thì sao lại huyền diệu như vậy?

Thình thịch! Oanh! Ba!

Ngay vào lúc này, nhiều người đột nhiên nổi điên, bắt đầu công kích mãnh liệt người xung quanh.

Tuyệt học sở dĩ là tuyệt học, chính vì nó nằm trong tay số ít người, nếu như toàn bộ người trong thiên hạ đều biết, vậy còn gọi là tuyệt học sao?

Cho nên, giết, giết hết! - - - - - oOo- - - - -

Chương 664: Địa huyệt

Đương nhiên, người dám công kích đều là người mạnh, nếu không chỉ có chịu chết!

Bởi vì trước kia không biết Ngự Long Điện có thể cho Nhật Diệu Vương trở lên tiến vào, cho nên người tới đây Nhật Diệu Vương là nhiều nhất, sau đó là đả tương du (với không tới) Nguyệt Minh Đế, sau đó mới là Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế cùng với pháp tướng cường giả Thăng Hoa Cảnh. Thậm chí thần tướng cường giả Sáng Thế Cảnh! Hiện đang xuất thủ, chính là những pháp tướng cùng thần tướng cường giả kia!

Bởi vì nơi này có cấm chế ngăn cách, tuy rằng chém pháp tướng người khác, thậm chí thần tướng cũng không thể giết chết đối phương chân chính, nhưng cũng không để cho bí mật Hóa Long Cửu Trảm truyền ra ngoài.

Những cường giả này lại như cùng nhất trí với nhau, đều vung đao với kẻ yếu trước.

Một mảnh kêu gào thê thảm, máu chảy thành sông, trong nháy mắt, võ giả cấp bậc Nguyệt Minh Đế gần như chết hết, cho dù có cường giả gia tộc bảo hộ cũng vô dung, người thật sự quá nhiều!

Ngươi giết Nguyệt Minh Đế nhà ta, ta giết Nguyệt Minh Đế nhà ngươi, bởi vì Hóa Long Cửu Trảm mà mọi người đều như điên!

Chu Hằng không ra tay, hắn che trước mặt con lừa đen và Băng Tú Lan lui qua một bên.

Chỉ cần không phải cường giả Sáng Thế Cảnh mạnh mẽ phá mở cấm chế ra tay, nơi này không ai là đối thủ của hắn, điểm ấy hắn tuyệt đối tự tin.

Khi Nguyệt Minh Đế chết hết, liền đến phiên Nhật Diệu Vương, thậm chí Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế không đủ cường đại, đây là một trường giết chóc, chỉ có cường giả mới có thể sống sót!

Từng đạo thần huy vọt lên, muốn giữ mạnh nhất định phải xuất ra tuyệt chiêu, không chỉ các loại tiên thuật, mà các loại Tiên khí cũng bị đem ra, sau khi kích hoạt phóng xuất ra uy lực kinh khủng, một người lại một người nằm xuống.

Không ai chú ý tới. Những máu tươi chảy xuống đất, phảng phất như bọt biển, nhanh chóng bị hấp thu.

Ông!

Phù văn trên tấm bia đá đột nhiên phát sáng, cũng có từng dao động mạnh mẽ lưu chuyển, tấm bia đá cũng nhẹ nhàng rung động, dường như muốn sống lại vậy!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Dao động trào lên, mọi người đều bị đánh bay ra ngoài, ngay cả thần tướng cường giả Sáng Thế Cảnh cũng không ngoại lệ! Sao lại thế này?

Mọi người đều ngừng chiến, biến hóa đột ngột này khiến mọi người đều không dám đánh tiếp, những thứ không biết đều rất tò mò, lại có sợ hãi.

Trên tấm bia đá. Mỗi một chữ phù đều biến thành màu đỏ tươi, phóng xuất ra huyết quang, từng luồng dao động cường đại lưu chuyển, người gần có thở cũng không được.

- Bụp.

Tấm bia đá đột nhiên vỡ vụn, vô số khối đá vụn bay loạn, mọi người đều không tự chủ được giơ tay phòng ngự. Bụp, bụp, thanh âm loạn xạ, không ít người bị đập nát đầu.

Ầm ầm. Mặt đất run rẩy, thạch đài cũng vỡ bụn, nhưng lại hoàn toàn chìm xuống, hiện ra một cái hố sâu, sâu không thấy đáy.

Trận giết chóc vừa rồi, mấy vạn người đã chết chỉ còn lại vạn. Những người này đều khiếp sợ, không biết chuyện gì xảy ra.

- Hóa Long Cửu Trảm đâu!

- Không còn.

- Đều do các ngươi, không nên giết giết giết, hiện tại thì tốt rồi, Hóa Long Cửu Trảm không còn nữa. Các ngươi hài lòng chưa?

Không ít người nhao nhao chỉ trích, rất nhiều người không thừa nhận mình sai. Chỉ đi chỉ trích người khác.

- Bia đá kia hẳn là một điểm tựa của tòa pháp trận, chữ phù khắc bên trên không phải là Hóa Long Cửu Trảm, mà là trận văn! Rốt cục có một vị cường giả am hiểu trận pháp nói, ở trận đạo hắn có danh vọng rất cao.

Lời này nói ra, lập tức có rất nhiều người đồng ý, bởi vì bọn họ cũng không tin Hóa Long Cửu Trảm lại hiện ra trước mặt mọi người như thế.

- Minh lão, đây là trận pháp gì? Có người hỏi.

- Theo lão phu phỏng đoán, đây là một trận áp chế, không chỉ tòa Ngự Long Điện này, thậm chí toàn bộ đại lục cũng nằm trong phạm vi áp chế của trận pháp này. Vị Trận Pháp Đại sư kia trầm ngâm một hồi nói.

- Không phải chứ, Hóa Long Cửu Trảm tuy rằng quý báu, dường như cũng không cần dùng loại trận pháp áp chế này thủ hộ à? Có người không hiểu nói.

- Ai nói trận pháp này dùng để áp chế chúng ta?

Lại có người lạnh lùng nói.

Không phải áp chế bọn họ, vậy thì áp chế ai? Mọi người dần dần trở nên thận trọng, trận pháp lớn như vậy không phải dùng để áp chế bọn họ, vậy Vũ Văn Kiếm sao lại phải lao lực như vậy?

Trong cái động này... Trấn áp yêu ma quỷ quái đáng sợ gì?

Chu Hằng vừa nhìn động, vừa nhìn về phía con lừa đen, hắn nghĩ tới thời điểm lần đầu tiên gặp con lừa đen.

Con lừa đen có thể nói là khá xui xẻo, nơi nó ngủ vừa vặn là nơi Khổng gia chọn làm nơi trấn áp Khổng Ngạo Côn, vì phòng ngừa ma khí Khổng Ngạo Côn tiết ra, bọn họ còn thành lập hai tầng cấm chế.

Tầng cấm chế bên ngoài cũng có thể là do phàm nhân xây về sau, bởi vì chỉ dựa vào cấm chế tầng thứ nhất không thể hoàn toàn ngăn cản ma khí tiết ra ngoài.

Nói tóm lại, con lừa đen đã bị trấn áp dưới một tấm bia đá, dường như rất giống tình hình bây giờ!

- Này, ngươi nhìn bổn tọa như vậy để làm gì? Bổn tọa tuy rằng anh tuấn tiêu sái, nhưng chưa bao giờ thích nam nhân! Con lừa đen lại nói hươu nói vượn.

- Sớm biết như thế, trước kia không nên thả ngươi ra ngoài à. Chu Hằng thở dài.
- Đây là duyên phận! Con lừa đen ôm lấy vai Chu Hằng.

- Thế nào, hai người các ngươi thật buồn nôn! Băng Tú Lan làm vẻ khinh bỉ một người một lừa.

Trong lúc bọn họ nói chuyện, Chu Thống cũng từ chỗ khác tiến lại, tình thế bây giờ có chút quỷ dị, người một nhà tự nhiên là phải đồng tâm hiệp lực.

- Rất có khả năng phía dưới có Hóa Long Cửu Trảm, các vị sợ sao? Một nhân đột nhiên nói.

- Trương Vô Bệnh ngươi không sợ, ta tự nhiên cũng không sợ!

- Ha ha, Trương huynh có dám đi đầu không?

Có mấy người lập tức ném lại, nhìn lại rất bình tĩnh.

- Mấy tên này đều là Thăng Hoa Cảnh, vào chỉ là pháp tướng, cho dù là chết ở đây cũng không phải không thể chịu đựng! Chu Thống nhỏ giọng nói, hắn tuy rằng không sợ trời không sợ đất, nhưng cũng không lỗ mãng gây thù hằn khắp nơi.

Chu Hằng gật đầu, bất kể pháp tướng hay là thần tướng, tổn thất tất nhiên là đáng tiếc, nhưng nói cho cùng cũng chỉ là vấn đề thời gian, cũng không phải không thể tái uẩn dưỡng ra pháp tướng, thần tướng lần nữa!

Tỷ như Chu Hằng, với tốc độ tịnh tiến kinh khủng của hắn. Muốn trọng tố một khối pháp tướng hoặc là thần tướng thì phải mất bao lâu?

Có thể không tổn thất đương nhiên là tốt, nhưng vì tranh đoạt bí bảo, bí thuật thì đáng giá liều mạng! - Ha ha. Vậy ta đi trước, xem các ngươi có dám tới hay không? Người được xưng là Trương Vô Bệnh dẫn đầu nhảy ra, nhảy vào miệng động, tiếp đó như một con nhệ theo vách động leo xuống, rất nhanh thì biến mất.

Cho dù trận pháp nơi này dùng để trấn áp một đại nhân vật khó lường, nhưng Vũ Văn Kiếm là nhân vật bao nhiêu năm trước? Ít nhất 300 vạn năm đi, mà Sáng Thế Đế thọ mệnh bao nhiêu? Cũng chỉ 30 vạn năm!

Nói như vậy. Mặc kệ nơi này năm đó trấn áp là thú hay là người, sớm đã hóa thành một đống xương khô rồi!

Một khi đã như vậy, vậy còn sợ gì?

Nghĩ đến chi tiết này, lại có vài người không chịu nổi, cũng theo vách tường trèo xuống. Hơn nữa ai biết đây có phải nghi trận Vũ Văn Kiếm cố ý bày ra hay không, chỉ để loại bỏ những kẻ không có gan, chỉ có người có gan mới có thu hoạch!

Người hoặc ít hoặc nhiều có tâm lý số đông. Lục tục theo vách tường trèo xuống, càng ngày càng nhiều, dường như đàn kiến bò vào hắc động.

- Huynh đệ, chúng ta cũng đi! Chu Thống vỗ vỗ vai Chu Hằng, hào hùng nói.

- Đi!

Chu Hằng tuy rằng cảm thấy tình huống nơi này càng ngày càng quỷ dị. Nhưng hắn còn có hai lá bài tẩy, một là Hỏa Thần Lô, hai là phù văn trên trán, hắn rất hiếu kỳ, nhất định phải chơi tới cùng.

Con lừa đen nghe tới hai chữ bảo vật cái gì cũng không nhớ nữa, Băng Tú Lan lại là hạng người không biết không sợ. Hồ đồ không hiểu được cái gì là sợ hãi. Bọn họ tự nhiên cũng sẽ không lui về phía sau, muốn theo Chu Hằng và Chu Thống xuống phía dưới.

Đối với tiên nhân mà nói. Leo vách tượng là chuyện rất đơn giản, tuy nhiên vì trọng lực nơi này rất lớn, leo vách tường cũng có chút khó khăn, nhất thiết phải nắm vững, nếu không lỡ tay ngã xuống, rất có khả năng cho dù Chu Hằng cũng tan xương nát thịt!

Ngay cả hắn đều như thế, huống chi người khác!

Mọi người đều rất cẩn thận, cũng không có ai ra tay với người khác trong lúc này, hiện tại bảo vật chưa hiện, mù quáng gây thù hằn là quá ngu xuẩn, một khi trở thành công địch thì sẽ bị mọi người tiêu diệt, đúng là không khôn ngoan!

Mặc dù leo theo vách tường xuống, nhưng tốc độ mọi người cũng không chậm, có thể sống đến bây giờ căn bản là Nhật Diệu Vương, hơn nữa còn là tồn tại khá mạnh trong Nhật Diệu Vương, ở trong này không dám nói như giẫm trên đất bằng, nhưng cũng chỉ chậm hơn dẫm trên đất bằng gấp hai gấp ba mà thôi.

Băng Tú Lan mặc dù có bảo vật hộ thân, nhưng lại không thể dùng được ở trong này, không lâu lắm thì đầu đầy mồ hôi kêu to không chịu nổi. Chu Hằng đành phải ôm lấy nàng, mang theo nàng tiếp tục xuống.

- Chuẩn tỷ phu, trên người ngươi có mồ thui thúi hay không? Thiếu nữ này vẫn còn chọn 3 lấy 4.

- Nói nhảm nữa, ta ném ngươi xuống dưới đấy! Chu Hằng hiện tại tuy rằng chỉ dùng một tay, nhưng tốc độ cũng không bị ảnh hưởng chút nào. Trên thực tế nếu như hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cũng có thể đi lại tự nhiên trên vách tường này, chỉ là hắn không muốn cao sang phách lối như thế.

- Không nên oa! Băng Tú Lan nhìn địa huyệt sâu hút, vội vàng khua chân khua tay ôm lấy Chu Hằng, rơi xuống đây bị hủy dung thì biết làm sao?

Thiếu nữ này tuy rằng dung mạo bình thường, nhưng thân thể tràn ngập khí tức thanh xuân, rất có sức sống, nhất là đôi chân dài quặp chặt lưng Chu Hằng, thực dễ chạm vào những nơi khác.

Mũi ngửi mùi thơm thân thể của nàng, Chu Hằng cảm thụ được độ co dãn của thân thể này, trong lòng không khỏi có chút nhộn nhạo, mơ hồ nổi lên phản ứng! Hắn vội vàng thầm than tàn niệm, không biết khi nào khẩu vị lại thấp như vậy, không ngờ động tâm với thiếu nữ dung mạo bình thường.

Hẳn là rời nhà quá lâu, lâu ngày không gần vợ cho nên động xuân.

- Chu tiểu tử, bổn tọa cũng đi không nổi!

Con lừa đen nhìn thấy Băng Tú Lan được nhàn hạ, đỏ mắt, cũng "yêu kiều" kêu lên. - Ta đá ngươi xuống dưới được không?

- Ôi, trọng sắc khinh bạn nha!

Huyệt động này sâu hun hút, Chu Hằng leo mấy vạn trượng rồi, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu thấy đáy, nhưng sau khi xuống mấy ngàn trượng nữa, lại thấy ánh sáng chớp động.

Hắn quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một chỗ vách tường tường không biết biến mất từ lúc nào, thay vào đó là một mảnh bầu trời, vô cùng rộng lớn! Xa xa, từng tia sáng chớp động, đủ mọi màu sắc.

- Sắp tới rồi.

Mọi người đều tinh thần đại chấn, ai cũng không nghĩ tới dưới Ngự Long Điện này còn có phiến thiên địa khác!

Rất có thể nơi này cất giấu kế thừa của Vũ Văn Kiếm! - - - - - oOo- - - - -

Chương 665: Thiết đầu công

Nói là sắp tới đáy, nhưng một ngày sau, Chu Hằng mới là người đầu tiên chạm đáy.

Đây là một không gian rất lớn, mà nơi hắn đứng là nơi giao nhau, bị một vách núi lớn cản lại. Nói cách khác, toàn bộ không gian này giống như một cái hố đào từ đất ra, mà bây giờ hắn đang ở đáy hố.

Bầu trời nơi này khẳng định có đỉnh, nhưng trên bầu trời thường thường xẹt qua ánh sáng đủ màu sắc, nhanh như thiểm điện, lại ngăn cách hết thảy năng lực cảm ứng, đứng ở chỗ này căn bản không biết trời cao bao nhiêu!

- Mau thả bổn tiểu thư xuống! Băng Tú Lan liên tục vuốt ngực Chu Hằng.

Chu Hằng tiện tay thả nàng xuống, hắn tò mò nhìn xung quanh.

Cũng có nhiều người leo xuống, trong đó có Chu Thống và con lừa đen, bọn họ đều đi tới bên cạnh Chu Hằng, cùng hắn ngắm nhìn phiến thiên địa xa lạ này.

- Đến tột cùng đây là đâu? Con lừa đen lẩm bẩm nói.

- Có một loại sát khí cường liệt! Chung Cổ Phong không biết từ lúc nào tiến lại, đồng tử lóe lên chiến ý cuồng nhiệt, hai tay cầm hai thanh chủy thủ, năm ngón tay nắm quá chặt mà trắng bệch.

Chu Hằng gật đầu, tuy rằng hắn không phải vua giết chóc, nhưng cũng hiểu sát đạo, nơi này tràn đầy sát khí đáng sợ, còn có một đạo khí tức cao quý không cách nào hình dung được, tuy rằng qua mấy triệu năm cũng vẫn còn mạnh mẽ.

Trong lúc nói chuyện, mọi người đã nhao nhao tản ra, mỗi người đều có ý định riêng, mọi người ở cùng một chỗ có lẽ an toàn, nhưng cũng có nghĩa là bảo vật sẽ có nhiều người cạnh tranh hơn.

- Huynh đệ, ta đã quen độc hanh. Vốn còn phải quan tâm ngươi một chút, hiện tại xem ra ngươi đã không cần. Vậy ca ca ta đi trước một bước! Chu Thống cười thoải mái, thân hình vọt lên, trong nháy mắt đã đi xa mấy chục dặm.

- Ta cũng quen một mình hành động! Chung Cổ Phong lạnh lùng nói, cũng không chờ Chu Hằng trả lời, bay người rời đi.

Chu Hằng thở dài, nhìn về phía con lừa đen và Băng Tú Lan, nói: - Ta rất hy vọng hai người các ngươi cũng nói như vậy.

- A phi, ngươi cái tên Chu tiểu tử không có lương tâm này. Lúc trước bổn tọa chiếu cố ngươi cỡ nào, ngươi bây giờ cánh cứng còn muốn qua sông đoạn cầu, con bất hiếu a!

- Ngươi là chuẩn tỷ phu của bổn tiểu thư, bổn tiểu thư đương nhiên phải đi theo ngươi!

Một lớn một nhỏ này lại trước sau như một, không biết xấu hổ, đều hùng hồn tuyên bố theo chân Chu Hằng.

Chu Hằng cũng không phải muốn đuổi bọn hắn đi, nhưng hai người này da mặt cũng quá dày đi.

- Đi thôi!

- Đi đâu? Con lừa đen cùng Băng Tú Lan đều hỏi.

- Đi tới trung tâm! Chu Hằng chỉ phía xa, hắn mơ hồ có loại cảm giác, có lẽ tất cả đáp án đều ở đó.

Bọn họ xuất phát, đi sau khi đi được một khoảng, bọn họ đều dừng bước.

Trên mặt đất, nằm ngang một khối nham thạch, treo lơ lửng giữa trời. Khối nham thạch rất lớn. Dài nghìn trượng, rộng trăm trượng, mà ở trên nham thạch lại có năm dấu vết sâu, mỗi một dấu đều dài hơn mười trượng, rộng chừng ba xích, sâu hơn trượng!

Có mấy người đang quan sát năm vết kia, cũng trao đổi với nhau. Còn vươn tay vẽ vời.

Chu Hằng nhìn khối nham thạch, đó dường như không phải tới từ đây. Phảng phất như nơi khác tới, bởi vậy bị cắm xuống đất, rất không hợp với hoàn cảnh xung quanh.

Nhìn năm vết kia, trong đầu hắn đột nhiên hiện lên một màn hai tồn tại cường đại đại chiến, một người tóm một tảng đá lớn đập người kia, sau đó bên kia chụp ra một chưởng, mạnh mẽ đánh bay khối đá kia, để lại năm cái dấu tay!

Nhưng nếu nói lấy tay đánh ra, vậy thì cũng quá lớn đi. Hơn nữa, năm vết kia thấy thế nào đều giống như vết móng tay.

Vết móng tay? Chu Hằng trong lòng vừa động, hắn nghĩ tới phiến vảy rồng kia, nếu năm vết này là Chân Long lưu lại, vậy có thể giải thích được rồi.

Trận đại chiến năm đó, từ trên mặt đất đánh tới lòng đất, giống người nham thạch, Lam Tinh Thụ đều chết ở bên ngoài, mà nơi này có lưu lại mấy cỗ thi thể Sáng Thế Đế hay không?

Đến tột cùng có bao nhiêu cường giả quấn vào cuộc chiến năm đó? Là vì cái gì chứ?

Càng biết nhiều, Chu Hằng càng mê mang.

Hắn tùy ý đánh ra một quyền, đánh tới khối nham thạch kia, thình thịch, nham thạch không chút nhúc nhích, ngay cả rung động cũng không có.

Thật cứng rắn!

Chu Hằng lại ngưng một quyền, lần này hắn vận chuyển 99 mảnh vỡ phù văn, tổ hợp thành một cái tiểu phù văn công kích, thần huy màu vàng lưu chuyển, hắn xuất ra 11 vầng mặt trời, đột nhiên oanh kích khối nham thạch.

Đây là một kích toàn lực của hắn! Oanh!Lại một tiếng nổ nặng nề vang lên, Chu Hằng bị lực phản chấn bắn trở về, cổ tay cong lại, xương tay bị gãy!

Xương của hắn hiện tại mạnh nhưu pháp khí Nhật Diệu Cảnh à.

Con lừa đen và Băng Tú Lan đều biến sắc, một quyền này chân cho Chu Hằng gãy tay, nhưng nham thạch dưới lại không chút dấu vết.

Vậy tồn tại lưu lại dấu vết lúc trước mạnh bực nào?

Chu Hằng vận chuyển phù văn trị liệu, xương gãy rất nhanh khép lại, hắn núi người, dùng chỉ bắn nham thạch.

- Tiểu tử, đánh lại đi, tảng đá này cũng không phải đá rắn gì, chỉ là đá thường thôi.

Hỏa Thần Lô ở trong đan điền hắn nói.

- Làm sao có thể? Chu Hằng không tin lắc đầu, nếu là đá thường, hắn một quyền có thể đấm vỡ mấy vạn khối.
Sao lại không có khả năng? Nó mặc dù là đá thường, nhưng được một người mạnh hơn ngươi vô số lần, dùng linh lực rót vào, tính chất tự nhiên trở nên vô cùng cứng rắn! Theo bổn tọa phỏng đoán, đây chính là một ngọn núi bị mạnh mẽ luyện hóa tới trình độ này. Hỏa Thần Lô nói.

Xít!

Một ngọn núi bị ép nhỏ như vậy, tự nhiên cực kỳ chắc chắn, nhưng vậy cần có năng lực bực nào?

Sáng Thế Đế!

Chiến trường năm đó có rất nhiều Sáng Thế Đế, như vậy chí cường Tiên giới có được lớn năng lực như thế cũng không thần kỳ.

Ngọn núi này được Sáng Thế Đế dùng linh lực rót vào, nghiêm khắc mà nói cũng có thể xem như một kiện Tiên khí, đương nhiên. Chỉ có sức nặng và cứng rắn, cũng không có dị hiệu khác.

Chu Hằng thử nâng khối đá lên, nhưng mặc cho hắn nâng tới mồ hôi dầm dề, nhưng khối nham thạch này vẫn không nhúc nhích, không biết là nặng bao nhiêu!

Có lẽ ở bên ngoài, lực lượng Chu Hằng có thể nâng được một đỉnh núi, nhưng nơi này trọng lực quá lớn, chỉ có Sáng Thế Đế mới có thể làm ra công tích lớn như thế!

Mấy người bên cạnh nhìn Chu Hằng làm chuyện không biết tự lượng sức, không khỏi cười lạnh.

Dù tính Chu Hằng là Nhật Diệu Vương 11 luân, có lực lượng cấp bậc Nhật Diệu Hoàng, ở trong này có thể nói vô địch. Nhưng mà bọn họ cũng có Tiên khí bậc cao hộ thân, thúc giục mạnh mẽ tiêu hao với Chu Hằng, muốn bảo vệ mình cũng không thành vấn đề!

Bởi vậy, bọn họ không cần phải gây hấn với Chu Hằng, nhưng cũng không sợ đắc tội hắn.

Chu Hằng trong lòng khó chịu, dùng đầu đập lên khối nham thạch nà. Để làm chi?

Dù tính bị cười nhạo cũng không cần dùng đầu đập đá à.

Cái gì gọi là lấy trứng chọi đá? Không đánh được lại còn tức như vậy. Người trẻ tuổi a. Đúng là thiếu kiên nhẫn! Thình thịch!

Chu Hằng đập đầu lên tảng đá, phù văn trên thiên linh cái bị va chạm tự động kích hoạt, bỗng nhiên bộc phát ra lực lượng vô cùng kinh khủng, rắc, rắc, rắc, khối nham thạch xuất hiện vết nứt như mạng nhện.

Ầm, trong nháy mắt cả khối nham thạch biến thành mấy vạn khối đá nhỏ!

Mấy người kia đều há hốc mồm. Con bà nó, thật dọa người a!

Bọn họ cũng đã nghe nói qua năm đó nơi này chiến trường Sáng Thế Đế đại chiến, tin tưởng này nham thạch và dấu vết kia là do Sáng Thế Đế lưu lại! Ngẫm lại xem, năm đó ngay cả Sáng Thế Đế vỗ cũng không nát khối nham thạch này, mà chỉ để lại 5 vết cào, cho thấy khối nham thạch này cứng cỡ nào.

Nhưng bây giờ... Không ngờ bị Chu Hằng dùng đầu đập nát bấy.

Chuyện này con bà nó còn không dọa người sao?

Ai bị hắn đập đầu lên người một cái... Xít. Chẳng phải Sáng Thế Đế cũng bị đập bể sao?

Mấy người kia đều lui ra phía sau vài bước, nhưng ngẫm lại còn chưa an toàn. Liền lui lại mấy bước nữa, dừng một chút, lại lui vài bước nữa, quá giật mình.

Chu Hằng cười ha ha, nói với con lừa đen và Băng Tú Lan: - Chúng ta đi!

- Mắt chó coi thường người! Sau khi con lừa đen đi hai bước còn quay đầu mắng một câu.

Tuy rằng bị khinh bỉ, nhưng mà mấy người kia lại không dám nhảy ra, vừa rồi một chiêu Thiết Đầu Công của Chu Hằng đã hoàn toàn dọa sợ bọn họ rồi. Đây quả thực là tuyệt phẩm tiên khí a, đụng đâu vỡ đó, bọn họ dù tế xuất Tiên khí cũng chẳng phải bị đập cho vỡ vụn sao!

Hai người một lừa tiếp tục đi tới, phía trước có một tia chớp chớp động, cách đã rất gần.

Chỗ này đương nhiên không có khả năng xuất hiện tia chớp chân chính, khi đám người Chu Hằng đến gần, liền phát hiện tia chớp này là do một thanh đại đao bị tàn phá phát ra.

Thân đao dù đã gãy, nhưng mà uy thế vẫn còn, thường chém ra một đạo đao khí rực rỡ, kinh diệu thiên địa!

Đây tuyệt đối là một thanh Tiên khí cấp bậc cực cao, tuy rằng hư hại, nhưng mà vẫn không mất đi hào quang ngày xưa, còn đang vận hết toàn lực chiến đấu. Nó thường thường chém ra một đao, đó là do ý chí Đao hồn đang chiến đấu.

Chính vì vậy, bảo đao này mặc dù là Tiên khí bậc cao, nhưng mà sau khi chém ra một đao, lại lập tức biến thành sắt thường, sau khi hấp thu linh khí thiên địa, lại chém ra một đao!

Linh khí thiên địa nơi này có hạn, cho nên không chịu nổi tiêu hao, bởi vậy cây bảo đao này phải mất thật lâu mới chém ra được một đao.

Đây là cơ hội cho mọi người cướp đoạt!

Rất nhiều người thừa dịp này cướp đoạt, nhưng buồn cười chính là, khi bảo đao súc tích đủ linh lực, bọn họ đều tán ra, nào dám chịu hứng một đao kia.

Nơi này áp chế cảnh giới mọi người, nhưng không áp chế uy lực bảo đao này.

Chu Hằng nghiêng mắt nhìn, nơi này cũng không chỉ có một tia chớp lóe lên, mà ít nhất có mấy chục đạo!

Nói cách khác, nơi này có ít nhất mấy chục món Bảo khí ngã xuống! Tràng đại chiến năm đó đến tột cùng thảm thiết cỡ nào?

- Chu tiểu tử, chúng ta mau đoạt bảo bối đi! Con lừa đen hai mắt tỏa ánh sáng, nước miếng chảy ròng.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói:

- Cho dù đây là Tiên khí tổn hại, chúng ta cũng không có tư cách đi thu đâu.

Tuy rằng bất đắc dĩ, nhưng cũng là lời thật sự, ngay cả Sáng Thế Vương đích thân tới cũng không thể thu được, không may còn bị một đao chém chết đấy.

- Đi, chúng ta tiếp tục đi tới, bây giờ ta càng ngày càng hiếu kỳ rồi! - - - - - oOo- - - - -

Chương 666: Di cốt Sáng Thế Đế!!

- Bổn tọa tuyệt không tò mò, chỉ muốn thu hai kiện bảo bối mà thôi! Con lừa đen vẻ mặt đau khổ nói - Lòng hiếu kỳ hại chết mèo a, hay chúng ta xem một chút ở trong này đi! .

Chu Hằng không để ý chút nào đi về phía trước, cây bảo đao kia quả thật rất cường đại, nhưng hắn vị tất thu phục được, thứ hai cho dù thu phục cũng chưa chắc có thể phát huy ra công hiệu, dù sao cảnh giới hắn bây giờ quá yếu.

Thứ ba, trong tay hắn đã có một thanh Bách Quỷ Kiếm , cầm một cây bảo đao cũng không có khả năng tăng lên chiến lực của hắn.

Con lừa đen thì không ngừng quay đầu lại, nó thật sự luyến tiếc a!

Cũng không phải chỉ có Chu Hằng mới có đại nghị lực như vậy, phía trước nhóm hắn còn có một chút người, bọn họ hiển nhiên cũng nhịn xuống lòng tham đối với Tiên khí bậc cao, hoặc là nói, có vài người thực lực đủ cường đại, cũng không để vào mắt Tiên khí tổn hại như vậy.

Xa xa, có từng đạo đạo hào quang giống như nhanh như tia chớp, ý nghĩa nơi đó còn có Bảo khí!

Con lừa đen đều chảy ra nước mắt, đây là núi bảo chân chính a, nhưng nó thì sao, cũng chỉ có thể nhìn không ! Thật giống như một nam nhân hiếu sắc xông lên thanh lâu, đối mặt với mỹ nữ phong tao mới phát hiện phía dưới mình không cứng nổi, đây là bi ai bực nào.

Phía trước, mấy người kia đột nhiên dừng bước chân lại.

- Bọn họ dường như phát hiện cái gì! Chu Hằng nói, nếu những người này có thể nhịn Tiên khí bậc cao mê hoặc, như vậy có thể làm cho bọn họ nghỉ chân tuyệt không tầm thường .

Oanh!

Ngay vào lúc này, bùn đất đột nhiên bay lên. Một cái bàn tay bỗng nhiên dò xét đi ra từ dưới lòng đất!

Đây là một cái xương trắng, một cây xương ngón tay cũng cao hơn một tòa lầu cao. Mà cả bàn tay đáng sợ cỡ nào! Thình thịch thình thịch thình thịch, đất đá bay lên, cánh tay cũng phá xuất từ mặt đất, thẳng đến bả vai.

Cánh tay quay lại, nhấn một cái đối với trong lòng đất, ầm ầm, cả vùng đất cũng run rẩy theo, một cái đầu lâu khô khốc thật lớn đi ra từ dưới mặt đất.

- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ? Bộ xương khô bò dậy từ trong lòng đất, thân thể to lớn chừng mấy trăm trượng, đứng ở đó giống như một tòa núi cao. Nhưng nó chỉ còn lại có một cái cánh tay, một chân, xương sườn cũng bị cắt đứt hơn phân nửa, hiển nhiên khi còn sống bị thương rất nặng rồi ngã xuống .

Khô lâu này mở miệng rộng, nhưng truyền vào mọi người trong tai cũng không phải thanh âm mà là từng đạo thần thức dao động.

Khí tức cường đại, nhưng cảnh giới đồng dạng bị áp chế đến Nhật Diệu Vương!

- Nếu đã chết, cần gì phải đứng lên, tiếp tục an nghỉ đi!

Một lão nhân trên đầu có một sừng nói, dáng người khôi ngô, lời nói ra cũng tràn đầy khí phách.

Hắn là cường giả Ngân Tê tộc. Chính là tu vi Thăng Hoa Hoàng, tự nhiên sẽ không để vào mắt một khối bộ xương khô sớm đã chết đi.

Quản ngươi khi còn sống là cái cường giả gì, chết rồi thì trần về trần, đất về đất!

- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ! Bộ xương khô thật lớn chỉ nói xong một câu nói như vậy, một chưởng lật lên, đồng thời đánh đối với mấy người kia.

Chân thân của nó sớm đã chết đi, nhưng hắn khi còn sống lại quá cường đại. Cường đại đến chỉ là một tia chấp niệm chưa diệt còn có thể chống đỡ khung xương tàn! Đương nhiên, nó đã không thể xem như sống, sinh linh đã không có trí tuệ.

Hưu hưu hưu, mấy người kia đồng thời phóng người lên né tránh, bọn họ tinh tường nhận rõ hết thảy, biết giao chiến với bộ xương khô này không có ý nghĩa chút nào.

Nhưng bộ xương khô này thật sự quá lớn, một chưởng chụp khoảng không sau lập tức đánh ra một quyển, ba một chút liền đánh trúng một người, chấn động ra một đạo sóng xung kích đáng sợ, trong không khí lập tức hiện ra từng vòng gợn sóng.

- Hỗn trướng! Người bị vỗ quát lên, hắn đồng dạng là một vị cường giả Thăng Hoa Cảnh, nhưng thực lực kém một bậc, chỉ là tôn Thăng Hoa Vương. Nhưng ở trong này Thăng Hoa Vương cùng Thăng Hoa Hoàng cũng không khác biệt, đều bị áp chế đến Nhật Diệu Vương, thậm chí bởi vì quan hệ thiên phú, chiến lực Thăng Hoa Vương so với Thăng Hoa Hoàng cũng không nhất định mạnh hơn.

Một chưởng phía trước làm hắn bị thua thiệt không nhỏ, toàn thân đều có máu tươi tràn ra, điều này làm cho hắn phi thường phẫn nộ!

Hắn vốn không muốn phát sinh giằng co cùng một bộ xương khô, dù sao thắng cũng không có gì hay, nhưng chịu thiệt thòi không giống!
Nhất định phải đòi lại!

Hắn kêu to một tiếng, phát động công kích hướng về bộ xương khô kia.

Đừng nhìn bộ xương khô này cao lớn dọa người, nhưng động tác lại cực kỳ linh hoạt, không cồng kềnh chút nào. Một tay cụt triển khai, trảo, phách, lấy, bóp,đối với tôn Thăng Hoa Vương tạo nên từng đạo kình phong lạnh thấu xương.

Thăng Hoa Vương ở Nhật Diệu Vương hẳn có được 10 vầng mặt trời, bởi vì lúc này hắn bộc phát ra lực lượng cũng không lướt qua cánh cửa Nhật Diệu Hoàng. Tuy nhiên bởi vì hắn là Thăng Hoa Vương, tự nhiên nắm giữ tiên thuật tương đối cao minh, lúc này phát ra chiến lực cũng có thể so sánh cùng Nhật Diệu Hoàng bậc thấp.

Hắn quả thật không kém, nhưng bộ xương khô kia lại càng cường đại hơn!

Người này khi còn sống ắt là một tôn Sáng Thế Đế, cường giả có thể tiến vào loại tầng thứ này tất nhiên là thiên tài tuyệt diễm, ở Nhật Diệu Vương cũng tất nhiên đánh xuyên hàng rào cảnh giới! Bởi vậy, tuy rằng lúc này nó đã thành xương trắng, không thể vận chuyển ra tiên thuật gì, nhưng lực lượng lại đột phá đến Nhật Diệu Hoàng!

Cường đại đến Sáng Thế Đế, cho dù sau khi chết cũng sẽ lưu lại một bản năng chiến đấu nhè nhẹ, dùng đánh Sáng Thế Đế khẳng định không được, nhưng đối thủ của nó cũng không phải Sáng Thế Đế, mà chỉ là Thăng Hoa Vương cảnh giới bị áp chế!

[CHARGE=3]

- Hỗn trướng! Thăng Hoa Vương giận dữ, mặc kệ bộ xương khô đối diện này khi còn sống có được chiến tích hách người cỡ nào, nhưng người chết thành tro, hiện tại cũng vẻn vẹn chỉ là một bộ xương trắng mà thôi.

Ở nơi này đặc thù, hắn tuyệt không cho phép chính mình bại bởi quái vật như vậy!

- Trấn cho ta! Hắn tế xuất một món bảo khí, đó là một tòa bảo tháp ngọc lưu ly, cao không quá hơn xích, toàn thân xanh biếc.

Oanh!

Theo hắn tế vận, tòa bảo tháp vũ động, đi tới đỉnh đầu bộ xương khô kia, buông xuống từng đạo quang hoa màu xanh biếc, giống như từng đạo thác nước, đánh tới khung xương bộ xương khô.

Tạp, tạp tạp tạp!

Trên người của bộ xương khô lập tức phát ra thanh âm khớp xương vỡ vụn, xương vai, xương sườn hiện ra vô số cái khe hình tơ nhện, dường như muốn băng liệt!

Nơi này hết thảy đều rất thần kỳ, chỉ cần là vật còn sống, như vậy nhất định sẽ nhận được cấm chế áp chế, lực lượng, phòng ngự cũng không thể vượt qua Nhật Diệu Vương. Bởi vậy, rõ ràng đây là một khối di cốt Sáng Thế Đế, nhưng bởi vì một luồng ý chí, lực lượng cùng phòng ngự của nó đều chỉ có thể đạt tới Nhật Diệu Vương.
- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ! Bộ xương khô chấn động thần thức ra tiếng ông ông, nó chỉ còn lại có một luồng chấp niệm, đâu có thể nào có lòng sợ hãi. Nhưng bản năng chiến đấu khiến nó tận lực tránh cho thân thể bị thương, thân hình dương động, muốn thoát khỏi bảo tháp trấn áp.

Nhưng dưới sự khống chế của Thăng Hoa Vương kia, bảo tháp như ảnh đi theo, thủy chung buông xuống đạo đạo quang hoa màu xanh biếc, trấn bộ xương khô.

Hưu! Hưu! Hưu!

Lại mấy đạo nhân ảnh cấp bách vượt đến, cộng tất cả bốn người, đều là Nhật Diệu Vương vô cùng cường đại, trên người mỗi một người đều tản ra khí thế đoạt người, đây cũng không phải thực lực mạnh là được, còn cần có lòng tự tin vô cùng.

Bọn họ tự nhiên cũng nhìn thấy chiến đấu phía trước, ai cũng nhao nhao nghỉ chân, chiến đấu như vậy đủ để cho bọn họ động dung.

- Di, Chu huynh? Ngay vào lúc này, chỉ nghe một cái thanh âm mềm mại đáng yêu êm tai vang lên, trong bốn người kia có một người đột nhiên quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, trên mặt tràn đầy kinh ngạc.

Đây là một đại mỹ nhân quyến rũ, cũng có một cỗ khí chất cao không thể leo tới, khiến người ta cam tâm tình nguyện để nàng sử dụng.

Đúng là Hồ Mị!

Nàng không phải rất khẳng định nhìn Chu Hằng, bởi vì bộ dáng Chu Hằng bây giờ cùng trong trí nhớ nàng kém quá xa. Muốn nói Chu Hằng thay đổi bộ dáng, nàng có thể lý giải, nhưng biến đổi thế nào cũng không đến mức biến mình thành nhỏ như vậy đi?

Nàng có thể nhận ra Chu Hằng trước tiên, hoàn toàn là xuất từ trực giác của nữ nhân, nhưng kêu một câu Chu huynh sau, nàng ngược lại hoài nghi, như thế nào cũng không thể liên lạc thiếu niên trước mặt với Chu Hằng.

- Hồ cô nương! Chu Hằng cười cười, hướng đối phương ôm quyền thi lễ một cái.

- Thật sự là Chu huynh? Hồ Mị kinh ngạc, xác nhận làm cho nàng càng cảm thấy khó tin.

Chu Hằng cũng không muốn làm cho đối phương rối rắm, vội nói: - Hồ cô nương dường như đã tới chậm! .

- Đã xảy ra một sự tình, cho nên mới chậm một bước, may mắn không phải chậm nhiều! Hồ Mị lộ ra một chút tươi cười, nàng đã bỏ đi ý tưởng mời chào Chu Hằng, nhưng Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch đều là hạng người yêu nghiệt, cho dù không thể giao hảo nhưng cũng không thể đắc tội.

Chu Hằng gật gật đầu, khí tức Hồ Mị bây giờ nếu so với trước kia cường đại rất nhiều, hiển nhiên nàng cũng thu được cơ duyên không nhỏ, đã bước ra một bước mấu chốt, đánh xuyên hàng rào cảnh giới, hiện tại ít nhất là Nhật Diệu Vương 11 luân!

Oanh!

Bên kia, tôn Thăng Hoa Vương kia cũng hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, bảo tháp buông quang hoa xuống, áp lực chồng vô cùng, ba một tiếng, xương vai bộ xương khô đột nhiên đứt đoạn, hóa thành hai đoạn rớt xuống.

- Ha ha ha ha! Thăng Hoa Vương cười to, mặc dù đối phương chỉ còn lại có một khối xương trắng, nhưng khi còn sống dù sao cũng là tồn tại cường đại nhất Tiên giới. Đánh bại một vị Sáng Thế Đế, cho dù chỉ là một khối di cốt hắn lưu lại, vẫn như cũ khiến người ta hưng phấn không thôi!

- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ! Bộ xương khô không cảm giác chút nào, chỉ phát ra thanh âm lành lạnh, nó thuận tay tiếp nhận một đoạn xương cốt rơi xuống, gõ đối với Thăng Hoa Vương kia.

Phốc!

Dưới một kích, Thăng Hoa Vương lập tức bị gõ bể, hóa thành một đạo hư ảnh biến mất!

Hắn tiến vào nơi này chỉ là một tôn pháp tướng, nhưng khối pháp tướng này bị một kích toái diệt!

Tại sao có thể như vậy?

Khối xương trắng này vừa không tế xuất Tiên khí lợi hại gì, vận dụng Tiên pháp lợi hại gì, làm sao có thể đột nhiên bộc phát ra chiến lực kinh khủng như vậy, lập tức chuyển bại thành thắng ?

Hơn nữa còn là thắng lợi tính áp đảo!

Chương 667: Trần về trần, đất về đất!!

hu Hằng nhìn xương gãy trong tay bộ xương khô, trong lòng dâng lên một cỗ đoán.

Thăng Hoa Vương nghiêm khắc cũng không phải bị bộ xương khô đánh chết, mà là bị cốt trong tay bộ xương cắt đứt chấn bạo !

Cho dù cách khá xa , Chu Hằng vẫn có thể cảm ứng trên xương gãy phát ra áp lực kinh người, đó là một loại nghiền ép trình tự, tựa như vết máu Chân Long, Bảo khí mảnh vỡ trước kia!

Ở trong này, mọi người đều bị áp chế cảnh giới, bao gồm di cốt Sáng Thế Đế!

Nhưng hết thảy đều từ xương của nó gãy mà thay đổi.

Bởi vì xương cốt vừa đứt, thoát khỏi chấp niệm bộ xương khô nắm giữ, trở thành một khối di cốt Sáng Thế Đế chân chính, thật giống như máu rồng, lại giống Bảo khí mảnh vỡ, không hề bị cấm chế nơi này ảnh hưởng.

Cấm chế nơi này ảnh hưởng tồn tại có ý thức!

Mà chuyện trùng hợp chỗ ở chỗ, bộ xương khô kia vốn là nhất thể với xương gãy, nó tự nhiên sẽ không bị uy áp cấp bậc Sáng Thế Đế ảnh hưởng, không tốn sức chút nào huy gậy gộc đánh người!

Dưới khí tức áp bách, Thăng Hoa Vương căn bản ngay cả trốn tránh đều không thể, trực tiếp vỡ nát !

Sáng Thế Đế chính là Sáng Thế Đế a, sao có thể khinh nhục!

Nếu ngay từ đầu hắn kiên định không giằng co, làm sao có thể để mình giằng co đến chết?

May mà, tổn thất chỉ là một tôn pháp tướng, nhiều nhất hơn mấy ngàn vạn năm có thể tu luyện lại.

- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ! Bộ xương khô tới tới lui lui chỉ có một câu như vậy, nó nhìn về phía ba người Hồ Mị đồng hành, một chiếc xương lại quét ngang mà đến.

- Lớn mật! Bọn họ đều hét lớn, thân là người tùy tùng Hồ Mị bọn họ tự nhiên nên vì chủ phân ưu, đâu có thể nào gặp chuyện gì lại để cho chủ nhân xuất thủ? Hưu hưu hưu, ba người nhao nhao động thân đón đỡ, trên thân đều chớp động quang huy sáng ngời. Hiển nhiên tế xuất toàn lực, muốn một lần hành động đánh tan vỡ bộ xương khô này.

Ba!

Một tiếng nổ nặng nề vang lên, cốt bổng nện xuống, ba người kia bị đập thành thịt nát, ngay cả một cây xương cốt cũng không còn dư lại, Thần chích đương nhiên cũng đi theo một kích biến mất, bị chết hoàn toàn triệt để, vô cùng thê thảm.

- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ! Bộ xương khô không hề biến hóa cảm xúc, nó chỉ còn lại có một luồng chấp niệm, đó chính là chờ đợi nơi này, không cho bất luận kẻ nào quấy rầy vong hồn nơi này an nghỉ.

Oanh!

Một tay cụt vung, cốt bổng đánh tới đám người Hồ Mị, Chu Hằng.

Sáng Thế Đế uy áp dương động. Vô luận là Hồ Mị, con lừa đen hay là Băng Tú Lan đều toàn thân phát run, giống như thịt cá đợi làm thịt trên thớt gỗ, căn bản không dậy nổi một tia phản kháng.

Đây là áp chế tâm hồn, trình tự khác biệt thật sự quá lớn, căn bản không để bọn họ chống cự!

Duy nhất không bị ảnh hưởng , cũng chỉ có Chu Hằng !

Tay trái nắm Băng Tú Lan, tay phải thì nhấc con lừa đen, đùi phải bay ra, đá vào mông Hồ Mị đầy đặn, thình thịch một chút đầu tiên đá nàng bay ra ngoài, sau đó phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, trong nháy mắt hắn rời đi tại chỗ.

Thình thịch!

Cốt bổng gõ xuống, tro bụi đầy trời, nhưng luận đến lực phá hoại thực tế cũng không kinh người, dù sao chỉ có thể vận chuyển ra lực lượng Nhật Diệu Vương.

Bộ xương khô đánh hụt một kích, hơi hơi sửng sốt một chút, thân hình chuyển động, đuổi theo hướng về phương hướng Hồ Mị.

Chu Hằng thở dài, tuy rằng hắn chưa nói tới thích hoặc là chán ghét Hồ Mị, nhưng đối phương vẫn rất khách sáo đối với hắn, hắn cũng không thấy chết mà không cứu, lúc này vứt con lừa đen cùng Băng Tú Lan xuống mặt đất, Tấn Vân Lưu Quang Bộ tái triển, hắn đuổi theo bộ xương khô.- A, mông bổn tọa, Xú tiểu tử trọng sắc khinh bạn a!

Cái mông lừa đầu tiên chấm đất, lập tức kêu thảm.

- Rất đáng ghét , câu kết làm bậy cùng nữ nhân khác trước mắt bổn tiểu thư, còn muốn làm tỷ phu bổn tiểu thư? Băng Tú Lan cũng bất mãn nói, tròng mắt đen nhánh linh động nhìn chằm chằm Hồ Mị, dường như đang suy nghĩ cái chủ ý xấu gì.

Tốc độ bộ xương khô rất nhanh, nhưng tốc độ Chu Hằng lại nhanh hơn!

Hắn hiện tại đã đánh xuyên hàng rào Nhật Diệu Vương, ở lực lượng đã không sợ bất kỳ một tồn tại nơi này, hợp với Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn đã không thể cản trở!

Hưu, vẻn vẹn chỉ 7 bước sau hắn đã đuổi kịp bộ xương khô, mà lúc này di cốt Sáng Thế Đế cốt bổng ném tới Hồ Mị, dưới khí tức tối cao áp chế, Hồ Mị ngay cả trốn tránh đều không thể.

[CHARGE=3]Ở trong mắt nàng hoảng sợ, thân hình Chu Hằng đột nhiên thành lớn, một quyền ngưng tụ lại, giơ lên một mảnh thần huy màu vàng, đánh tới xương cánh tay bộ xương khô.

- Trần về trần, đất về đất, tiền bối sớm đã đi về cõi tiên nhiều năm, vì sao còn không chịu ngủ yên? Chu Hằng đánh ra một quyền, 11 vầng mặt trời đỏ diệu chuyển, trên nắm tay ngưng tụ lại 99 cái tiểu phù văn công kích!

Lực lượng như vậy hợp với tiên thuật như thế, ở Nhật Diệu Cảnh còn có ai có thể chống đỡ cùng hắn?

Sáng Thế Đế đều không được!

Thình thịch!

Một thanh âm thanh thúy vang lên, bộ xương khô cụt một tay bị Chu Hằng đánh gãy, dưới cự lực chấn động, xương gãy bay xẹt qua một đường vòng cung nặng nề rơi xuống trên mặt đất.

Bởi vì thoát khỏi bộ xương khô, xương gãy cũng đồng dạng có được uy áp Sáng Thế Đế, cho dù cách tương đương xa, gương mặt Hồ Mị xinh đẹp vẫn trắng nhợt, phun mạnh ra một ngụm máu tươi, thân thể mềm mại lạnh phát run, trong ánh mắt chớp động khủng hoảng vô cùng!

Nàng mới chỉ là Nhật Diệu Vương, yêu nghiệt lợi hại đến đâu cũng không sửa đổi được sự thật này, bị uy áp Sáng Thế Đế áp bách như thế quả thực là một loại tai nạn, một loại đả kích tính hủy diệt, ngày sau nàng còn có thể có tin tưởng, có dũng khí trèo lên võ giả chi đạo sao?

- Vì sao muốn quấy rầy người chết an nghỉ! Bộ xương khô không đau khổ không vui, nó chỉ có một cỗ chấp niệm, chống đỡ nó chiến đấu không ngừng. Cánh tay không có cũng không việc gì, tiên nhân chỉ còn một chút thịt đều không ảnh hưởng quá lớn đến chiến lực!Nó mở cằm, một cỗ hắc khí lập tức phun ra ngoài từ trong miệng, hóa thành từng đạo mũi tên nhọn bắn về Chu Hằng.

- Vì cái gì còn không chịu buông! Thân hình Chu Hằng vọt lên, có hắc kiếm trợ giúp hắn không sợ bất kỳ uy áp, chiến lực không bị ảnh hưởng chút nào. Hai đấm hắn ngưng 99 cái tiểu phù văn công kích, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn vung tay.

Vì cái gì bộ xương khô này lưu lại chấp niệm như thế, người chết thành tro, còn có cái gì không bỏ xuống được ?

Chu Hằng không rõ, nhưng hắn quyết định đưa cho vị tiền bối này một giấc hoàn toàn ngủ yên!

Mặc kệ đại chiến năm đó song phương là ai, ít nhất 300 vạn năm trôi qua, tồn tại gì đều đã chết.

- Tiền bối, vãn bối đưa ngươi đoạn đường cuối cùng! Chu Hằng dùng giọng trang nghiêm nói.

Hắn buông tay đại chiến, thần huy màu vàng vũ động, đầy trời đều là từng phiến từng phiến mảnh xương vỡ.

Bộ xương khô quả thật cường đại, nhưng cường đại hơn cũng chỉ còn lại một khối hài cốt, tất cả vinh quang đều thuộc vãng tích, đối mặt với một cái chí tôn chân chính trẻ tuổi, nó sao có thể là đối thủ?

Nhưng chấp niệm của nó quá sâu, tuy rằng từng khối xương cốt bị đánh bay, nhưng nó vẫn kiên trì chiến đấu, chiến đến cuối cùng chỉ còn lại có một cái đầu lâu khô khốc.

Thình thịch!

Chu Hằng đánh ra một quyền, 99 cái mảnh vỡ phù văn đồng loạt lưu chuyển, sau cùng đầu lâu khô khốc cũng bị hắn oanh bạo!

Hết thảy bình tĩnh lại!

Chu Hằng tụ lại toàn bộ những di cốt này, cũng đào mộ phần táng hạ chúng nó, vị tiền bối này đáng giá hắn tôn kính như thế.

Nhưng tròng mắt con lừa đen đổi tới đổi lui, nó muốn vớt khối thần cốt giấu đi, nhưng Chu Hằng quá nhanh, thứ hai nó lại không có thủ đoạn như vậy, lấy thần cốt? Trước tặng đi mạng của mình.

Đợi làm xong hết thảy, Hồ Mị vẫn không khôi phục lại, vẫn như cũ co quắp trên mặt đất, dưới thân thì chảy ra mồ hôi, tất cả đều là mồ hôi lạnh.

Chu Hằng thở dài, nếu hắn xuất thủ cứu, tự nhiên cũng không thể bỏ dở nửa chừng vào lúc này. Hắn sải bước qua, phát ra khí tức bản thân, có thần huy vô thượng ở trên người của hắn dương động.

Ở trong tầm mắt Hồ Mị xuất hiện một cái thần nhân lóng lánh, ở trên thế giới nàng chỉ còn lại có một mảnh bóng tối chợt bừng sáng.

Chói mắt! Ấm áp!

- Không sao! Chu Hằng ôn nhu nói, ý chí cô gái này bị tan vỡ, chỉ cần chịu một điểm kích thích phỏng chừng sẽ hoàn toàn bị phá hủy!

Còn may là nàng, đổi một người khác đã sớm biến thành ngu dại!

Hồ Mị kinh ngạc nhìn Chu Hằng, đột nhiên thân hình quăng vào trong lòng Chu Hằng , triển khai cánh tay ngọc gắt gao ôm lấy hắn, thân thể mềm mại lạnh rung phát run, cho thấy trong nội tâm e ngại.

Chu Hằng có chút xấu hổ, hắn cũng không muốn chiếm tiện nghi Hồ Mị, ai ngờ nàng lại yêu thương nhung nhớ? Nhưng hiện tại nàng sợ như vậy, hắn cũng không đành đẩy nàng ra, chỉ có thể vỗ nhẹ vai của nàng, an ủi: - Không sao! Không sao! .

Hồ Mị không đáp, chỉ lạnh phát run, ôm Chu Hằng càng chặt hơn.

Nàng vốn là vưu vật đẫy đà, dưới yêu thương nhung nhớ chẳng những mùi thơm ập vào mũi, xúc cảm lại tuyệt đẹp vô thượng, hai quả cầu bằng ngọc gắt gao đè ở ngực Chu Hằng, khiến hắn không tự chủ được nổi lên phản ứng, đồng dạng dùng đồ vật này nọ chĩa vào trên thân Hồ Mị.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau