KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 66 - Chương 70

Chương 66: Lại Ra Oai Phủ Đầu

Lữ Tố Nga?
Chu Hằng lập tức hiểu ra, vì sao mỹ phụ kia lại nhìn chằm chằm mình, hơn nữa sát khí nặng như vậy, thì ra nàng chính là mẫu thân huynh đệ Kim Tu Long!
- Ngưu sư huynh, nàng không phải sắp 60 tuổi sao, sao lại thấy còn trẻ như vậy?
Lâm Phức Hương cướp lời hỏi, làm một nữ nhân, đặc biệt mỹ nữ, tự nhiên rất chú trọng dung mạo mình.
Chiếu theo quy củ của Hắc Thủy Điện, chỉ có đột phá Tụ Linh Cảnh mới có thể trở thành đệ tử nội điện, theo lý mà nói lần này chỉ có một mình Chu Hằng mới đạt tiêu chuẩn. Tuy nhiên tình huống của Tỉnh Thiên và Lâm Phức Hương đều rất đặc biệt, một người không đầy 20 tuổi đã thấy cơ hội đột phá, người còn lại có gia gia là Bạch Ngân trưởng lão, bởi vậy đều được thu làm đệ tử nội điện, ngang hàng với Ngưu Lập.
Ngưu Lập tự nhiên không dám chậm trễ với Lâm Phức Hương, Bạch Ngân trưởng lão ở Hắc Thủy Điện có quyền uy rất lớn, nói:
- Nàng chắc khi trẻ đã dùng qua Vĩnh Xuân Đan, có thể giữ dung nhan lâu hơn.
- Oa, tốt như vậy?
Lâm Phức Hương lập tức lộ ra vẻ hâm mộ, đôi mắt đẹp nhìn chăm chú về phía Chu Hằng.
Nhìn hắn làm chi? Chu Hằng không khỏi sửng sốt, nhưng ngẫm lại Lâm Phức Hương xinh đẹp, nếu như bị năm tháng tàn phá đến mức da mặt nhăn nheo trắng bệch cũng cực kỳ lãng phí, liền gật đầu, nói:
- Có cơ hội, ta làm cho ngươi một viên!
Lâm Phức Hương lập tức tươi cười ngọt ngào, thầm nghĩ tiểu tử ngốc này không ngờ cũng có lúc biết săn sóc người khác, nhưng hắn cũng không biết là nàng không phải có ý này.
Lữ Tố Nga dùng ánh mắt lạnh lùng nhìn chằm chằm Chu Hằng, một lúc sau, nàng đưa tay lên cổ cứa một cái, làm xong động tác cứa cổ thì đột nhiên xoay người rời đi biến mất trong đám ngói đen.
- Hả, Chu sư đệ, có phải ngươi trước kia đắc tội với nàng hay không?
Ngưu Lập quay đầu nhìn về phía Chu Hằng.
- Có một chút chút xung đột!
Chu Hằng hời hợt trả lời.
- Vậy ngươi phải cẩn thận một chút, Lữ Tố Nga là môn hạ của Chu Hiên trưởng lão, nghe nói... Hắc hắc, ngươi biết, nếu chỉ là hơi xung đột thì ngươi tốt nhất chuẩn bị lễ vật bồi tội với nàng, nếu không hậu hoạn vô cùng!
Ngưu Lập nói, chuyện Lữ Tố Nga là mẹ đẻ của huynh đệ Kim Tu Long, người Hắc Thủy Điện biết cũng không nhiều.
Ngươi biết?
Chu Hằng quay ngược đầu bối rối, nhìn thấy Lâm Phức Hương xấu hổ đỏ mặt, giờ mới hiểu được, thì ra tình huống Lữ Tố Nga ở trong này giống với hắn gặp ở Bạch Ngọc Cốc, bị sư phụ dắt lên giường.
Ngẫm lại nữ nhân này cũng rất đáng thương, nhưng ân oán giữa Chu Hằng với nàng cũng tuyệt không thể hóa giải, mối thù giết con có thể nói là đau tới xương cốt, cho dù hai đứa con trai kia cũng không phải Lữ Tố Nga muốn sinh ra.
Tặng lễ vật bồi tội? Đi, chỉ cần đưa đầu Chu Hằng qua, ân oán dĩ nhiên biến mất.
Đáng tiếc, Chu Hằng không có ý hạ mình mong bề trên thưởng cho.
Vậy đấu một trận đi!
Trong Hắc Thủy Điện cũng cấm đồng môn tương tàn, bởi vậy khi hắn ở Hắc Thủy Điện, Lữ Tố Nga nhiều lắm chỉ làm khó dễ hắn, chỉ có hắn lúc rời đi, Lữ Tố Nga mới có thể hạ sát thủ với hắn, nhưng lại không thể gióng trống khua chiêng để người khác biết!
Chu Hằng cười lạnh trong lòng, Lữ Tố Nga muốn giết hắn, hắn cũng không ngại giết luôn người cuối cùng liên quan tới Kim gia, vĩnh tuyệt hậu hoạn.
Ngưu Lập dẫn ba người đi lĩnh thân phận lệnh phù trước, cái này cao cấp hơn Cửu Linh Tông nhiều, trong lệnh phù có một Pháp trận nhỏ, có thể chân chính biện bạch thân phận của mỗi người, hơn nữa còn có công năng ghi lại, ưu khuyết điểm.
Giống như Cửu Linh Tông, Hắc Thủy Điện cũng ghi điểm cống hiến trong nó. Điểm cống hiến có thể đổi lấy võ kỹ, công pháp, đan dược, nhưng quan trọng nhất là đổi được linh thạch.
- Ngưu sư huynh, linh thạch là cái gì vậy?
Chu Hằng không hiểu liền hỏi, cũng không giả bộ ta đây.
- Sau khi võ giả tiến vào Tụ Linh Cảnh hấp thu thiên địa linh khí để tu luyện, ngươi nên biết, linh khí càng nồng đậm, tu luyện càng nhanh! Mà linh thạch, chính là thiên địa ban ân, linh khí là hóa rắn, nồng đậm vô cùng, có thể gia tăng tốc độ tu luyện lên gấp đôi!
Ngưu Lập biết gì nói hết, dù sao đây cũng không phải cơ mật gì.
Tăng lên gấp đôi! Đó chính là gấp ba tốc độ tu luyện bình thường à!
Người khác phải mất mười năm mới có thể tu luyện tới đỉnh phong một cảnh giới, nhưng nếu có linh thạch thì chỉ cần hơn ba năm!
Tuy rằng bắt đầu từ Tụ Linh Cảnh, vây khốn võ giả không phải là tích lũy tu vi, mà là đột phá cảnh giới. Nhưng mà tích lũy tu vi thời gian càng ngắn, thì cũng tương đương với thời gian để đột phá càng nhiều, cũng có ý nghĩa trọng đại!
- Ngưu sư huynh, ta nghe nói linh thạch còn phân phẩm cấp, có phải hay không?
Lâm Phức Hương chen lời nói.
- Không sai, linh thạch có 4 cấp, cực phẩm là cấp cao nhất, kế tiếp là thượng phẩm, sau đó là trung phẩm và hạ phẩm! Linh thạch chúng ta có thể có được chỉ là hạ phẩm, có thể gia tăng gấp đôi tốc độ tu luyện, linh thạch trung phẩm thì là gấp ba, thượng phẩm gấp năm lần, cực phẩm gấp mười lần!
Gấp mười!Ngay cả Tỉnh Thiên lười biếng như vậy, dường như cái gì cũng không thể để hắn lộ ra một tia khiếp sợ.
- Hơn nữa......
Ngưu Lập nghiêm mặt, lộ ra vẻ hướng tới nói:
- Nghe nói bởi vì linh thạch cực phẩm tinh thuần nhất, hấp thu linh khí trong đó còn có thể câu thông với thiên, thông ngộ đại đạo, sử dụng loại linh thạch này lâu dài để tu luyện, tương đương tương hợp với đạo, giảm bớt rất nhiều độ khó đột phá.
Còn có thần hiệu như vậy?
Lâm Phức Hương lập tức nói:
- Ngưu sư huynh, vậy làm sao mới có thể có được linh thạch cực phẩm?
- Lâm sư muội, ngươi suy nghĩ nhiều quá!
Ngưu Lập cười khổ một tiếng:
- Toàn bộ Hàn Thương Quốc cũng chỉ có một cái mạch khoáng linh thạch hạ phẩm, lại bị Thiên Tinh Tông nắm giữ ở trong tay, linh thạch bổn điện lấy được đều là dùng linh thảo, trân thiết để đổi!
- Linh thạch cực phẩm a, nghe nói toàn bộ đại lục cũng cực kỳ hiếm thấy, không biết nắm giữ ở trong tay siêu cấp thế lực nào, không có cường giả Thần Anh Cảnh tọa trấn, căn bản là giữ không được!
Ngưu Lập thở dài, lắc lắc đầu.
- Quên đi, quên đi, chúng ta bắt đầu từ linh thạch hạ phẩm trước, chờ tu thành tuyệt thế thần công lại đi đoạt linh thạch cực phẩm!
Lâm Phức Hương rất có phong phạm cường đạo nói.
Chu Hằng và Tỉnh Thiên đều mỉm cười, ánh mắt hai người hừng hực chiến ý, bọn họ cũng không bị cường giả Thần Anh Cảnh dọa sợ, ngược lại khơi dậy chiến ý của bọn họ lên gấp trăm lần.
Ngưu Lập cười khổ một tiếng, hai người này đúng là nghé con mới sinh không sợ cọp! Tuy nhiên hai người này cũng quá biến thái, một người không đầy 20 tuổi đã thấy cơ hội đột phá Tụ Linh Cảnh, người còn lại càng đáng sợ hơn, đã là Tụ Linh Cảnh!
Nói không chừng hai người này có thể nghịch thiên thật!
- Đi thôi, ta dẫn bọn ngươi tới chỗ ở.
- Làm phiền Ngưu sư huynh!
Ngưu Lập dẫn ba người đi tới một tòa viện lớn, bên trong phân ra từng khu ở nhỏ, mỗi một căn nhà đều là nhà đơn, bên trong còn trồng các loại hoa tươi, giống như tiên cảnh nhân gian.
Ba người Chu Hằng mỗi người chiếm một chỗ tương xứng nhưng lại nối nhau, Lâm Phức Hương chọn căn ở giữa, Chu Hằng và Tỉnh Thiên ở hai bên trái phải, hình như là bảo tiêu cho vị đại tiểu thư này vậy.
Sau khi an bài thỏa đáng, Ngưu Lập liền cáo từ rời đi, ba người Chu Hằng cảm ơn đều tiễn hắn ra cửa viện mới vẫy tay tạm biệt.
Bọn họ vừa mới xoay người muốn đi về, liền thấy một nam thanh niên hai mươi bảy, hai mươi tám tuổi đi tới, một thân đồng phục, thần thái phiêu dật.
- Ta tên là Tất Hòa Thành!Hắn đứng cách ba người Chu Hằng một trượng nói:
- Trong các ngươi, người nào là Chu Hằng?
- Có gì chỉ giáo?
Chu Hằng tiến lên trước một bước.
- Chính là ngươi a!
Tất Hòa Thành lắc lắc đầu, chắp hai tay sau lưng thong thả bước đi vài bước:
- Nói cho ngươi biết một tin tức bất hạnh, ngươi đắc tội Lữ sư tỷ, cho nên, ta phải giáo huấn ngươi một trận!
Lữ sư tỷ? Lữ Tố Nga! Nữ nhân này quả nhiên không chịu an phận!
Chỉ là Tất Hòa Thành này cũng quá yếu một chút đi!
Chu Hằng phất phất tay, nói:
- Ngươi không phải đối thủ của ta, qua một bên đợi đi, đừng tự chuốc lấy khổ cho mình.
Cái gì!
Tất Hòa Thành tức giận sôi máu lên, hắn chính là tồn tại Tụ Linh nhất trọng thiên đỉnh phong, hơn nữa đã bước một chân vào Tụ Linh nhị trọng thiên, hoàn toàn có thể ngạo thị cùng thế hệ, không ngờ bị một tiểu tử còn trẻ hơn hắn xem thường!
Vốn hắn chỉ muốn lấy lòng Lữ Tố Nga một chút, nhưng bây giờ thật sự giận dữ rồi.
- Ta vốn chỉ tính đánh gãy một tay ngươi, nhưng bây giờ thôi, ta quyết định đánh gãy cả hai tay ngươi! Cũng tốt, ta đỡ phải cân nhắc đánh gãy tay trái hay tay phải ngươi!
Tất Hòa Thành lành lạnh nói.
Lúc này, không ít người trong các căn nhà đi ra, một ít đi tới gần, một ít đứng ở trên vách tường, mỗi người đều là tồn tại Tụ Linh Cảnh, tuổi khác nhau, nữ có nam có.
Bọn họ tự nhiên đều là đệ tử nội điện Hắc Thủy Điện, đối với chuyện giằng co ở cửa chính cũng không thèm để ý, ngược lại lộ ra vẻ mặt xem trò vui.
Mỗi lần có đệ tử nội điện mới đến, nhất định một màn như vậy sẽ được diễn, đây là ra oai phủ đầu với người mới, miễn cho bọn họ kiêu ngạo tự đại.
- Lại là Tất Hòa Thành, tên này xuống tay rất độc ác!
- Đó là tự nhiên, người này lòng hẹp hòi, trừng mắt tất báo, lúc mới vừa tiến vào bị Thủy sư huynh dạy dỗ một trận. Hắn không dám khiêu chiến với Thủy sư huynh, mỗi lần đều trút giận lên sư đệ sư muội mới tới.
- Tuy nhiên thiên phú Tất Hòa Thành rất cao, vào điện chỉ có hai năm đã từ Tụ Linh nhất trọng thiên sơ kỳ đạt tới đỉnh phong, thậm chí còn thấy được hy vọng đột phá!
- Ừ, đối thủ của hắn lần này thảm rồi!
Trong lúc mọi người nhao nhao nghị luận, Tất Hòa Thành đã nhanh ép tới Chu Hằng, mà Tỉnh Thiên và Lâm Phức Hương lại chủ động lui ra phía sau, bọn họ cũng không lo lắng cho Chu Hằng, bởi vì Kim Tu Long cũng là Tụ Linh nhất trọng thiên đỉnh phong, Chu Hằng còn chưa xuất toàn lực cũng đều có thể làm thịt đối phương!
Ánh mắt Chu Hằng sát khí lóe lên một cái, trong lòng thầm kêu đáng tiếc, ở trong Hắc Thủy Điện không thể giết người a!
Buồn bực!
Nếu để ta buồn bực, vậy ngươi sẽ thảm hơn!
- Tiểu tử, cho ngươi thấy...
Tất Hòa Thành còn chuẩn bị miệng lưỡi một trận, nhưng mà không nghĩ tới Chu Hằng đã trực tiếp tấn công lại, hắn chỉ cảm thấy hoa mắt, một quả đấm to lớn đã nện tới mặt hắn.
- Thình thịch!
Cả người bị đánh bay về phía sau.
Toàn trường im lặng, tiếp đó xung quanh lại vang lên tiếng cười ha hả, ai lại nghĩ tới Tất Hòa Thành giả ngu lại bị đánh chứ?
- Hỗn đản!
Tất Hòa Thành dựng người lên, hắn dù sao cũng là Tụ Linh nhất trọng thiên đỉnh phong, Chu Hằng không sử dụng hắc kiếm, không dùng huyết mạch lực, một kích cũng không có khả năng đánh hắn nằm xuống.
- Còn không thấy đủ giáo huấn sao?
Chu Hằng lạnh lùng nói, thân hình vọt ra.

Chương 67: Lập Uy

Tất Hòa Thành đã nếm qua một lần thua thiệt, tự nhiên toàn lực phòng bị, tay trái che ở trước người, tay phải hóa quyền mạnh mẽ đón đỡ Chu Hằng đánh tới.
Nhưng mà không nghĩ tới thân hình Chu Hằng còn trơn trượt hơn cả cá, hai chân nhẹ nhàng gập lại thân thể đã tới bên trái Tất Hòa Thành, một quyền đánh mạnh tới sườn hắn.
Tất Hòa Thành hoàn toàn hở hoác, sườn hắn không có phòng thủ, lập tức ăn một quyền nữa.
- A...
Hắn đau đớn rống giận một tiếng, mặt lập tức đỏ rực.
Dọa người a!
Từ lúc hắn vào Hắc Thủy Điện bị sư huynh cường đại hơn đánh cho đau đớn một trận, hắn đã không còn bị chật vật qua như vậy nữa, nhưng mà Chu Hằng lại khiến hắn nếm cay đắng thêm một lần!
- Tam Tàn Trảo!
Tất Hòa Thành kêu to một tiếng, hai tay hóa trảo, một mảnh ô quang chớp động, hai tay giống như ưng trảo, đen như mực sáng bóng như sắt.
- Đánh thật rồi!
- Không nghĩ tới a, vị sư đệ mới tới lại lợi hại vậy, nhanh như vậy đã bức Tất Hòa Thành xuất ra tuyệt chiêu!
- Tuy nhiên, tình thế cũng nên nghịch chuyển rồi.
- Tuy rằng ta không thích thái độ làm người của Tất Hòa Thành, tuy nhiên người mới nên biết bổn phận của người mới, lần này ta ủng hộ Tất Hòa Thành!
- Đúng vậy, nếu để cho người mới phiên thiên, chẳng phải vứt sạch mặt mũi chúng ta sao?
- Chu Hằng, ta muốn cho ngươi hối hận cả đời!
Tất Hòa Thành bổ tới, hai tay mạnh mẽ vũ động giống như hai con rồng đen bay múa trên trời.
Chu Hằng chân điểm nhẹ một cái, thân hình vọt lên, còn quỷ dị, huyền diệu hơn. Sau khi chiếm được Tấn Vân Lưu Quang Bộ chân chính, thân pháp một đạo của hắn gần như có thể nói là có một không hai thiên hạ, không sử dụng công kích phạm vi lớn, cùng giai ai có thể chạm được một sợi lông của hắn?
- Ta và ngươi không cừu không oán, ngươi lại hùng hổ dọa người, tưởng coi ta là tượng đất muốn bóp thế nào thì bóp sao?
Chu Hằng ánh mắt dày đặc, hắn vốn muốn hạ thấp một chút, nhưng mà người khác không để cho hắn cơ hội như vậy.
Một khi đã như vậy, vậy đơn giản càng phách lối kiêu ngạo hơn, để mọi người đều biết hắn không dễ chọc vào!
- Ha ha, mồm miệng độc ác, ta muốn cho ngươi...Ô!
Tất Hòa Thành kêu thảm một tiếng, bụng đã dính một quyền nặng nề.
- Gian ngoan bất linh!
Chu Hằng hừ lạnh, hai đấm liên tục huy động.
- Thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch thình thịch!
Tiếng trầm đục liên tiếp vang lên, từng quyền đánh lên da thịt, phòng thủ của Tất Hòa Thành ở trước mặt Chu Hằng hoàn toàn không có tác dụng, giống như một cái bao cát cứ vậy bị người nện lên.
Một màn này mọi người nhìn vào đều lạnh người!
Tên này cũng quá ác đi!
Viện này tên là Tinh Hà Viện, người ở nơi này đều có tu vi Tụ Linh nhất trọng thiên, sau khi tiến vào Tụ Linh nhị trọng thiên có thể dời đến Nguyệt Hà Viện, tự nhiên tất cả đệ tử nơi đó đều là Tụ Linh nhị trọng thiên.
Sau Nhật Hà Viện là thế giới của Tụ Linh tam trọng thiên.
Đương nhiên, Tinh Hà Viện cũng không hoàn toàn là Tụ Linh nhất trọng thiên, còn có loại chuẩn Tụ Linh Cảnh như Tỉnh Thiên, còn có loại nhờ quan hệ như Lâm Phức Hương.
Tất Hòa Thành cũng không phải đệ nhất cao thủ Tinh Hà Viện, nhưng khi nhìn thấy Chu Hằng đánh Tất Hòa Thành như đánh bao cát, bộ dạng dễ dàng kia, cho dù Tất Hòa Thành là Tụ Linh nhị trọng thiên thì chiến lực song phương hoàn toàn không cùng một cấp bậc.
Nói cách khác, cho dù đổi thành đệ nhất cao thủ của Tinh Hà Viện ra tay, kết quả cũng giống như vậy, căn bản không phải là đối thủ của Chu Hằng!
Trời ạ, yêu nghiệt từ đâu chạy tới a, sao lại biến thái đến mức này!
Lúc này, mọi người đều âm thầm cảm thấy may mắn vì người xuất thủ với Chu Hằng không phải là mình, nếu không trở thành bao cát cho người ta đánh đập chính là mình.
- Đáng đánh, đánh rất hay, đánh bên phải một quyền, đánh bên trái một quyền, quỷ hẹp hòi, ngươi cũng không thể để Cửu Linh Tông mất mặt a!
Lúc này cũng chỉ có Lâm Phức Hương cao hứng, ở một bên không ngừng hò hét.
Tỉnh Thiên chiến ý cuồng phát, ánh mắt hắn cũng không nhìn về phía Tất Hòa Thành, mà nhìn chằm chằm Chu Hằng, dường như ở trong mắt của hắn, Tất Hòa Thành căn bản không đáng giá nhắc tới, chỉ có Chu Hằng mới có thể khơi dậy chiến ý của hắn.
- Ba!
Tất Hòa Thành cũng không biết ăn bao nhiêu quyền, đợi khi Chu Hằng thu tay, hắn đã hư nhược gục xuống đất hoàn toàn hôn mê.
Mọi người đều thở phào một hơi, thầm nghĩ cuối cùng cũng kết thúc. Tuy rằng không phải đánh lên người bọn họ, nhưng mà bọn họ cũng là người cũ của Tinh Hà Viện, bị một người mới hành hạ tinh thân như vậy, tự nhiên cũng không vui vẻ gì.
Nhưng Chu Hằng cũng không rời đi, ngược lại đi tới trước người của Tất Hòa Thành.
Tiểu tử này muốn làm gì?
Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, vô luận là xa là gần, tất cả mọi người đều có loại khó chịu bị kiếm đâm thủng trái tim:
- Ta không thích phiền toái, nhưng cũng không sợ phiền toái! Mang ơn người chỉ bằng giọt nước, ta sẽ dùng cả ao nước báo đáp, mà người trêu chọc ta, cũng sẽ bị trả lại gấp đôi.- Người này muốn đánh gãy hai tay ta, ta đây liền đoạn tứ chi hắn!
- Rắc, rắc!
Tiếng răng rắc vang lên, Chu Hằng mạnh mẽ bẻ gãy cánh tay trái Tất Hòa Thành.
- A.....
Tất Hòa Thành bị đau đớn khiến cho trực tiếp tỉnh lại, đau tới nước mắt tuôn ra, nhưng thương thế quá nặng, hắn căn bản không có chút lực phản kích nào, chỉ có thể dùng ánh mắt oán hận nhìn chằm chằm Chu Hằng.
- Răng rắc!
Lại một tiếng kêu thanh thúy vang lên, cánh tay phải của Tất Hòa Thành cũng bị bẻ gãy.
- Chu Hằng, ngươi làm quá đáng rồi!
Rốt cục có người không kìm nổi nhảy ra, đây là làm nhục Tất Hòa Thành, nhưng mà lại làm cả người cũ của Tinh Hà Viện mất mặt, nể mặt ta, như vậy bỏ qua đi.
- Răng rắc, răng rắc!
Liên tục hai tiếng giòn vang, Chu Hằng gọn gàng đạp gãy hai đùi Tất Hòa Thành, khiến cho Tất Hòa Thành lại đau đến hôn mê bất tỉnh. Lúc này hắn mới ung dung nhìn về tên làm chim đầu đan kia, lãnh đạm nói:
- Ta tại sao phải nể mặt, ngươi là ai?
Dựa vào cái gì mà phải nể tình? Lúc đầu Tất Hòa Thành còn dùng thân phận người cũ bắt nạt người mới, nhưng lại không có người đi ra khuyên can, hiện tại thì sao? Chỉ cho các ngươi khi dễ người khác, không cho người khác trả đòn sao?
Buồn cười!
Chu Hằng đã quyết định cao ngạo phách lối một phen, tự nhiên không chút khách khí, thân hình vừa động, quỷ mị đã tới trước mặt người kia, Tấn Vân Lưu Quang Bộ không hổ kỳ danh, dưới tốc độ cao nhất gấp trăm lần, cho dù Sơ Phân Cảnh cũng chưa chắc có thể phân cao thấp tốc độ với Chu Hằng!
- Thình thịch!
Chu Hằng một quyền móc lên, nặng nề đánh lên cằm người kia, đánh cho hắn phóng cao lên trời.
- Ba ba ba ba!
Chờ khi người nọ rơi xuống, Chu Hằng một tay tóm áo đối phương, tay phải liên tục thưởng cho hắn mấy cái tất, cho tới khi mặt người nọ sưng phù lên như đầu lợn, lúc này mới tiện tay vứt qua một bên.
Hắn lại đảo qua một vòng, nói:
- Còn người nào muốn đứng ra nữa không?
Lặng ngắt như tờ, mọi người đều bị khí phách của Chu Hằng chấn khiếp, Tất Hòa Thành còn có vị lão huynh kia ngay cả tên cũng chưa báo ra đã nằm trên đất. Có vết xe đổ này, còn có ai dám đứng ra?
Đây dù sao chỉ là phân tranh khí phách, không có một chút ưu đãi thực tế nào, mọi người đều lựa chọn trầm mặc.
- Đi thôi!
Chu Hằng quay đầu nói với Lâm Phức Hương, Tỉnh Thiên, vẻ mặt hiện lên nụ cười ôn hòa.
- Xú tiểu tử, vừa rồi ngươi thật đẹp trai à!Lâm Phức Hương hai mắt tỏa ánh sáng, thế giới này dùng thực lực vi tôn, mọi người đều tôn trọng cường giả, huống chi là thiếu nữ tuổi hoài xuân nàng.
- Ta trước kia không đẹp trai sao?
Đối với người quen, Chu Hằng cũng không ngại đùa giỡn một chút.
- Không biết xấu hổ!
Lâm Phức Hương hừ một tiếng.
Ba người quay lại viện tử của mình, Lâm Phức Hương lại cứng rắn muốn cùng hắn ăn cơm, mà Tỉnh Thiên cũng nắm bắt thời gian tu luyện, hắn phải nhanh đột phá Tụ Linh Cảnh.
Rất nhanh, tin tức hai người Tất Hòa Thành lập uy không thành, còn bị người mới đánh đập thê thảm truyền khắp Nguyệt Hà Viện cùng Nhật Hà Viện, khiến người mới tiến vào Nguyệt Hà Viện có chút khó chịu, thầm nghĩ nếu như bọn họ còn ở Tinh Hà Viện thì làm sao có chuyện để cho Chu Hằng có cơ hội phách lối.
- Chu Hằng?
- Tiểu tử mười tám tuổi đã đột phá Tụ Linh Cảnh kia đã đi tới bổn điện?
- Hắc hắc, so ra không kém ta năm đó a, thật muốn cùng hắn giao thủ một lần! Đáng tiếc, ta bây giờ đã có tu vi Tụ Linh tam trọng thiên, đây không phải là ỷ lớn hiếp nhỏ sao?
- Tốc độ tấn chức của tiểu tử kia ở trong thế hệ trẻ có thể xếp trong top 10, chỉ không biết thiên phú như thế nào, nếu như Nhân linh thể chỉ dưới ngũ tinh, vậy hắn rất nhanh sẽ bị mọi người xao lãng, căn bản không xứng làm đối thủ của ta!
- Ngày mai sẽ tiến hành trắc nghiệm linh thể, là rồng hay là trùng đến lúc đó sẽ biết!
Theo tin tức này truyền ra, sóng ngầm trong ba viện bắt đầu nổi lên, ánh mắt mọi người đều tập trung vào Chu Hằng, bọn họ thật muốn biết kết quả khảo nghiệm linh thể của Chu Hằng.
- Thể thức trắc nghiệm linh thể?
Chu Hằng nhìn Ngưu Lập, vừa nói sao giờ lại tới rồi?
- Đúng, mỗi một đệ tử Tinh Hà Viện đều phải tiến hành trắc nghiệm linh thể, chuyện này liên quan tới mức độ bồi dưỡng trọng điểm của tông môn về sau đối với ngươi.
Ngưu Lập có chút hâm mộ nói. Linh thể từ nhỏ đã có, cũng không phải cố gắng là có thể sinh ra.
Hàn Thương Quốc cũng chỉ có vạn người có linh thể, mà trong thế hệ trẻ Hắc Thủy Điện cũng chỉ có mười, cũng là đối tượng trọng điểm bồi dưỡng của tông môn, ngày sau đều có cơ hội trở thành cường giả Sơ Phân Cảnh, thậm chí tấn công cảnh giới cao hơn.
Chu Hằng, Tỉnh Thiên còn có Lâm Phức Hương đều theo Ngưu Lập rời khỏi Tinh Hà Viện, đi tới một tòa đại điện cực kỳ to lớn, sau đó tiến vào một phòng nhỏ, bên trong cũng chỉ có một cái bàn thấp, trên bàn bày một cây Linh Tinh Trụ, sau bàn đang ngồi một lão già gầy còm, một bộ vô thần giống như cách cái chết không xa.
- Bái kiến Triều Huy trưởng lão!
Ngưu Lập lập tức khom mình thi lễ, vẻ mặt vô cùng thận trọng.
Trưởng lão?
Chỉ có Sơ Phân Cảnh mới có thể là trưởng lão!
Thật không nhìn ra, lão già gầy vô thần như vậy lại là một cường giả siêu cấp Sơ Phân Cảnh!
- Bái kiến Triều Huy trưởng lão!
Ba người Chu Hằng học theo, cũng khom mình thi lễ.
- Miễn đi!
Gầy lão già phất tay áo, một cỗ lực lượng hùng hồn không thể kháng cự nâng bốn người lên:
- Đặt thân phận lệnh phù lên bàn, sau đó chạm tay vào Linh Tinh Trụ, không được dùng sức, tâm tính thả lỏng là được!
- Nữ oa tử tới trước đi, nghe nói ngươi là cháu gái lão gia hỏa Lâm Tự Tu kia, coi như là cố nhân! Ta họ Vương, ngươi gọi lão phu là Vương gia gia là được.
- Vâng, Vương gia gia!
Lâm Phức Hương khéo léo nói, nhiều cường giả Sơ Phân Cảnh làm chỗ dựa vững chắc thì càng tốt, nàng ngồi chồm hổm ở trước bàn, đưa tay ấn lên thủy trinh trụ.
Không chút phản ứng nào.
- Đừng nản chí, ngươi còn chưa đạt tới lấy tiên cảnh, không thể dẫn động huyết mạch lực cũng bình thường!
Vương Triều Huy an ủi một chút đã thấy cái miệng chu lại của Lâm Phức Hương lộ ra một nụ cười khó coi.
- Ừ!
Lâm Phức Hương ứng một tiếng, nhưng sắc mặt vẫn không tốt hơn chút nào.
- Ngươi là Tỉnh Thiên sao, nghe nói ngươi bây giờ có thể dẫn động huyết mạch lực, điều này rất hiếm thấy!
Vương Triều Huy nhìn về phía Tỉnh Thiên:
- Ngươi đi thử một chút đi!

Chương 68: Nhân Linh Thể Thập Tinh

Tỉnh Thiên vâng lời bước tới, cũng ngồi ở trước mặt bàn, tay phải ấn lên Linh Tinh Trụ.
Vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt, Linh Tinh Trụ đã phóng ra ánh sáng xanh mãnh liệt, vô cùng loá mắt, sáng tới kinh người.
- 10, Nhân linh thể thập tinh!
Vương Triều Huy quá sợ hãi, nhưng ngay sau vô cùng vui mừng, cười ha ha đứng lên nói:
- Nhân linh thể thập tinh, tư chất như vậy đừng nói bổn điện chưa bao giờ có, cho dù trong 9 ngọn núi cũng chưa xuất hiện qua!
- Tư chất như vậy, chỉ có Thủy Nguyệt Công chúa đương triều mới có thể vượt qua!
- Trời phù hộ bổn tông!
Lão già gầy ốm giống như điên vậy, khoa tay múa chân. Bất quá hắn là cường giả Sơ Phân Cảnh, cho nên không ai dám cười nhạo hắn, đều chỉ giấu ở trong lòng, chờ đợi lão khôi phục.
Cho tới năm sáu phút sau, lúc này Vương Triều Huy mới thu hồi trạng thái mừng như điên, ghép thân phận lệnh phù của Tỉnh Thiên với thân phận của hắn, nhắm mắt im lặng một hồi, sau đó đem thân phận lệnh phù ném trả lại cho Tỉnh Thiên, nói:
- Tiểu tử, ngươi rất có tiền đồ, nhất thiết không được tự mãn, nhất định mỗi ngày phải khổ tu không ngừng!
- Vâng!
Tỉnh Thiên nhận lấy thân phận lệnh phù, trong mắt chiến ý bừng bừng, cuối cùng quét tới Chu Hằng.
Lúc trước Chu Hằng khiêu chiến hắn, hắn chắp tay nhường ra vị trí thứ nhất ngoại môn, bởi vì hắn đã tiến vào Luyện Huyết Cảnh, đây là tư thái từ trên cao quan sát Chu Hằng, nhưng bây giờ lại phải ngước lên, Chu Hằng đã vượt qua hắn, đổi lại là hắn phải đuổi theo.
Hắn thích khiêu chiến, điều này khiến ý chí chiến đấu của hắn mạnh gấp trăm lần!
- Chỉ còn ngươi!
Vương Triều Huy quay sang Chu Hằng gật gật đầu, nói:
- Tiến hành trắc nghiệm đi!
Tuy rằng Chu Hằng là Tụ Linh Cảnh duy nhất trong ba người, nhưng mà ở trong mắt của lão già gầy lại có địa vị thấp nhất, vẻ mặt cũng mang chút không kiên nhẫn.
Tuy rằng trong lòng Chu Hằng không thoải mái, nhưng người ta muốn dùng thái độ gì nói chuyện với hắn là chuyện của người ta, lại nói Vương Triều Huy là cường giả Sơ Phân Cảnh, không có ngạo khí mới là chuyện lạ. Lúc trước hiền lành giống gia gia nhà bên, đó là vì gặp người của cố nhân, còn một người là thiên tài tiền đồ vô hạn.
So sánh mà nói, tuy rằng tu vi Chu Hằng rất cao, nhưng mà nhân tài như vậy trong Hắc Thủy Điện cũng không phải không có.
Chu Hằng ngồi chồm hỗm ở trước bàn, không có cách nào, bàn này rất lùn, chỉ có thể dùng tư thế như vậy, áp tay lên Linh Tinh Trụ.
Hắn đã có kinh nghiệm khảo nghiệm của hai người trước, tự nhiên biết ứng phó như thế nào, tâm thần khống chế hắc kiếm, không cho vị đại gia này phẫn nộ phá hủy cây Linh Tinh Trụ này.
Ánh sáng màu tím hiện lên, tiếp theo là ánh sáng vàng, luân phiên hiện, nhưng mà độ sáng lại xa xa không theo kịp ánh sáng xanh của Tỉnh Thiên.
- Quả nhiên là song linh thể, đáng tiếc, chỉ có ba vạch mà thôi!
Vương Triều Huy lắc lắc đầu, trên mặt lộ ra vẻ thất vọng.
Song linh thể tuy rằng hiếm thấy, nhưng huyết mạch lực này cũng quá mỏng manh, chỉ đạt tới ba vạch mà thôi, so với Tỉnh Thiên thì kém nhiều lắm.
Hắn cầm lấy thân phận lệnh bài của Chu Hằng ghép với của mình, đồng dạng nhắm mắt một hồi, chắc là ghi kết quả trắc nghiệm lên thân phận lệnh bài của Chu Hằng.
Đối với kết quả như vậy, Lâm Phức Hương chu cái miệng nhỏ nhắn, có vẻ rất không vừa ý, có đôi khi nàng hận Chu Hằng đến nghiến răng ken két, nhưng mà lúc này lại ước gì Chu Hằng có thể cường đại hơn gấp trăm lần nữa, tốt nhất là Thiên linh thể, là người tư chất cường đại nhất trong ức vạn người.
Tỉnh Thiên thì hơi thở phào một hơi, bởi vì tư chất Chu Hằng quá cường đại thì hắn đuổi theo sẽ khó hơn.
Chu Hằng lại ngây ngẩn cả người.
Hắn nhớ rõ mấy ngày trước dùng Nguyễn Giai Oánh Linh Tinh Trụ trắc nghiệm, độ sáng kia yếu hơn hiện tại một ít!
Biến hóa cực nhỏ, nhưng mà linh thức hắn là mẫn tuệ bực nào, cho dù có mỏng hơn trăm lần cũng có thể nhận ra rõ ràng!
Tại sao lại như vậy?
Mọi người đều nói qua, linh thể từ nhỏ như thế nào thì sẽ luôn như thế ấy, vĩnh viễn sẽ không thay đổi! Nhân linh thể thập tinh dù thế nào cũng sẽ không biến thành Địa linh thể nhất tinh, đây là một hào rộng vĩnh viễn không thể vượt qua!
Nhưng mà là huyết mạch của hắn lại được tăng cường!
Tuy rằng không phải quá nhanh, nhưng đúng là đang tăng cường, điểm này Linh Tinh Trụ tuyệt đối không nói dối.
Hắc kiếm!Chu Hằng bỗng nhiên nghĩ đến, sau khi hắc kiếm thức tỉnh, vẫn luôn cải tạo thân thể hắn, mà nó cũng bao gồm huyết mạch lực!
Nói cách khác, phẩm cấp linh thể của hắn có hteer tăng trưởng, bây giờ là Nhân linh thể tam nhừng mà cũng không phải kết thúc, sớm hay muộn sẽ biến thành Nhân linh thể tứ tinh, không ngừng tăng lên!
Về phần tốc độ như thế nào, Chu Hằng cũng không rõ ràng lắm, nhưng chỉ cần qua một thời gian thử lại là biết.
Trong lòng hắn dâng lên một cỗ mừng như điên, khiến hắn sợ ngây người.
- Các ngươi đi thôi!
Vương Triều Huy phất phất tay, hắn vội vàng đem tình huống của Tỉnh Thiên đích bẩm báo cho mấy vị đại lão trong điện, thiên tài như vậy phải lập tức toàn lực bồi dưỡng.
- Quỷ hẹp hòi, không nên nản chí, dù là Nhân linh thể tam tinh, nhưng mà toàn bộ Hàn Thương Quốc có mấy người mạnh hơn ngươi!
Lâm Phức Hương thấy Chu Hằng ánh mắt ngây ngô, còn tưởng rằng hắn vô cùng thất vọng.
Chu Hằng phục hồi tinh thần lại, lúc này hắn tâm tình đang tốt, nhìn ai đều là vô cùng thuận mắt, chỉ cảm thấy thiếu nữ bên cạnh này sặc sỡ loá mắt, đẹp không thể nói.
- Xú tiểu tử!
Lâm Phức Hương bị hắn nhìn cho ngượng ngùng, không khỏi chà chà giày, thầm nghĩ tiểu tử ngu xuẩn này không biết tìm lúc không có người sao, người ta cũng không nói không cho hắn nhìn à.
Ngưu Lập trước chúc mừng Tỉnh Thiên một phen, lại cùng Chu Hằng hàn huyên một trận, lúc này mới cáo từ rời đi, mà ba người Chu Hằng cũng tự mình trở lại Tinh Hà Viện.
Không lâu, tin tức Chu Hằng là song Nhân linh thể tam tinh và Tỉnh Thiên là Nhân linh thể thập tinh đã là truyền khắp toàn bộ Hắc Thủy Điện.
- Song linh thể tuy rằng hiếm thấy, nhưng chỉ là ba vạch mà thôi, tông môn sẽ coi trọng, nhưng tuyệt không toàn lực bồi dưỡng, chỉ cần hắn rời khỏi Hắc Thủy Điện, sau lưng tuyệt đối không có cao thủ Sơ Phân Cảnh bảo hộ, muốn diệt trừ cũng không khó!
Trong một gian phòng u nhã, Lữ Tố Nga đang nằm lỳ ở trên giường, vểnh cái mông mập mờ lưu quang lên, toàn lực nghênh đón lão nhân tiến lên, không ngừng phát ra tiếng rên rỉ.
Lão già kia chính là chỗ dựa vững chắc của nàng ở Hắc Thủy Điện, Chu Hiên, Bạch Ngân trưởng lão. Về phần hai người làm sao làm được trên giường, cũng không biết là Chu Hiên yêu cầu, hay là Lữ Tố Nga chủ động câu dẫn.
- Sư phụ, người ta sắp chết, sắp bị ngươi làm chết!
Nàng đổ mồ hôi cuồn cuộn, trong ánh mắt chớp động vẻ oán độc, tính toán phải làm sao giết chết Chu Hằng, cái miệng nhỏ nhắn thì phải hôn miệng Chu Hiên, tiếng phát ra cũng méo mó không rõ.
- Tiểu yêu tinh, lão phu phải đâm vỡ mông ngươi!
Chu Hiên hùng hổ gầm một tiếng, sau khi run rẩy một trận, nằm sấp lên lưng Lữ Tố Nga.
- Sư phụ, chừng nào thì ngươi truyền cho nhân gia tầng tâm pháp cuối cùng của Cửu Chuyển Xá Âm Công?
Nàng vừa lấy đà vừa nói, lại dùng cái lưỡi thơm liếm lỗ tai đối phương.Chu Hiên vừa mới tiết dục xong, nhưng mà bị Lữ Tố Nga liếm như thế lập tức lại phản ứng, hắn gắt gao bóp chặt đôi nhũ phong hút hồn của Lữ Tố Nga, nói:
- Tiểu dâm phụ, nhanh như vậy đã muốn vi sư dốc hết vốn liếng cho ngươi sao?
- Sư phụ, đồ nhi ngay cả thân thể đều đã cho ngài, ngài vẫn chưa yên tâm với đồ nhi sao?
Lữ Tố Nga nũng nịu nói, cái mông nhướng lên phía trước, thuần thục ép cái vật cứng kia vào sâu cơ thể.
Chu Hiên hùng hổ gầm một tiếng, không kìm nổi lại bắt đầu tấn công:
- Vậy phải xem biểu hiện của ngươi!
Lữ Tố Nga ra sức phối hợp, nhưng trong lòng lại lạnh lẽo:
- Chu Hằng, đợi lão nương nhận được tầng tâm pháp cuối cùng của Cửu Chuyển Xá Âm Công, đột phá Sơ Phân Cảnh, chính là ngày chết của ngươi! Tuy nhiên, trước lúc đó ngươi cũng đừng mơ tưởng sống khá giả!
- Ân!
Nàng rên lên một tiếng, lão già này quả thực không phải người, bóp tới nỗi ngọc phong của nàng muốn vỡ ra!
...
- Nhân linh thể tam tinh? Chỉ thường thôi, cho dù là song linh thể, nhưng huyết mạch lực cũng chỉ như thế, không đáng coi trọng!
- Ngược lại phải đề phòng tên Tỉnh Thiên kia, không ngờ là Nhân linh thể thập tinh!
- Người này chưa tiến vào Tụ Linh Cảnh đã có thể dẫn động huyết mạch lực, ngày sau nhất định sẽ tạo thành uy hiếp với ta!
- Lúc này cách Đại Diễn Thịnh Hội chỉ còn nửa năm, hai người này cũng không đủ gây sợ hãi, đối thủ của ta vẫn là mấy người kia.
- Ta phải đoạt được tư cách đi Đại Diễn Thịnh Hội!
Lại là một mảnh sóng ngầm bắt đầu nổi lên, rung động ngày đầu Chu Hằng mang tới nhanh chóng phai đi, thay vào đó là Tỉnh Thiên Nhân linh thể thập tinh khiến cho những thiên tài Nguyệt Hà Viện và Nhật Hà Viện như lâm đại địch.
Hắc Thủy Điện phản ứng rất nhanh, lập tức phái hai vị trưởng lão mang Tỉnh Thiên đi. Nghe nói, Tỉnh Thiên được mang vào trong Thiên Mệnh Cốc tu luyện, nơi đó chính là nơi tu luyện của các trưởng lão, linh khí càng thêm nồng đậm!
Chu Hằng không khỏi cảm khái, thời điểm gặp lại Tỉnh Thiên, khẳng định đối phương đã đột phá Tụ Linh Cảnh!
Hắn chỉ nghĩ như thế rồi bỏ qua một bên, nói đến tích lũy tu vi, có cái gì có thể nghịch thiên hơn hắc kiếm đây? Nói đến ngộ tính, ai có thể đủ thấm nhuần Lăng Thiên Cửu Thức hơn hắn?
Chu Hằng lại thấy làm đệ tử nội điện đúng là có chỗ tốt, cứ mỗi ba tháng liền nhận được một khối linh thạch!
Đương nhiên, khẳng định là linh thạch hạ phẩm, toàn bộ Hàn Thương Quốc đều chỉ có một cái mạch khoáng linh thạch hạ phẩm, làm sao có thể có được linh thạch phẩm bậc cao hơn? Một khối linh thạch tiêu chuẩn khoảng một cân, có thể cung cấp cho võ giả Tụ Linh Cảnh luyện hóa khoảng một tháng.
Muốn có linh thạch? Có thể, dùng điểm cống hiến để đổi lấy!
So với nó, điểm cống hiến Hắc Thủy Điện không phải dễ có như vậy, cần dùng yêu đan để đổi.
Là yêu đan gì?
Yêu thú Tụ Linh Cảnh trở lên, trong người sẽ hình thành một vật thể hình châu tròn, tương đương với đan điền võ giả, có thể dùng nó để luyện chế Tụ Nguyên Đan phẩm chất Tụ Linh Cảnh trở lên, ngoài ra còn có những tác dụng khác, tuy nhiên đa số đều dùng để luyện chế Tụ Nguyên Đan.
Bởi vậy, bình thường đệ tử Hắc Thủy Điện sẽ tiến vào Thanh Thương Sâm Lâm đi săn yêu thú. Nhưng mà yêu thú cũng không phải dễ trêu chọc như vậy, hàng năm số lượng đệ tử Hắc Thủy Điện chết ở trong Thanh Thương Sâm Lâm cũng rất nhiều.
Linh thạch đầu tháng mỗi ba tháng phát ra, Chu Hằng vận khí không kém, chỉ cần đợi hơn hai chục ngày nữa là tới tháng 7, có thể lĩnh được khối linh thạch đầu tiên.
Lâm Phức Hương cũng rất nhanh bị gia gia nàng tới giám sát tu luyện, Chu Hằng lại lẻ loi một mình, chỉ là hắn còn chưa hưởng thụ được cuộc sống an tĩnh thì lại có người tìm tới cửa.
Là bốn người Chư Chí Hòa, mấy tháng không thấy, bọn họ cũng nhao nhao đột phá Luyện Huyết Cảnh, Chư Chí Hòa tu vi cao nhất lại trực tiếp tiến lên Luyện Thể tầng mười hai.
- Chu huynh đệ, ngươi rốt cuộc đã tới, đi, ca ca mời ngươi uống rượu!
- Thật không nghĩ tới a, ngươi trở thành Tụ Linh Cảnh nhanh như vậy, lúc trước chúng ta đều là Luyện Thể tầng chín giống nhau à!
Bốn người này vẫn nhiệt tình như cũ, Chu Hằng gặp lại người cũ, cũng vô cùng cao hứng, cũng không cự tuyệt, cùng bốn người rời ngọn núi thứ chín đi tới Thiên Hàng Thành.

Chương 69: Ai Kiêu Ngạo Hơn


Chu Hằng cuối cùng tiến vào tòa thành cổ lịch sử lâu đời này.
Thiên Hàng Thành lớn gấp mười lần Phong Vũ Thành, trình độ náo nhiệt lại gấp trăm lần, tiểu thương hàng gánh, thương nhân lữ khách chen chúc trong tòa thành cổ khổng lồ. Số lượng võ giả cũng tăng thêm mấy bậc, cường giả Tụ Linh Cảnh có thể thấy thường xuyên, tựa như tăng vọt, bỗng nhiên biến thành không đáng giá.
Tự nhiên thôi, chỉ riêng 9 đại tông môn cộng lại đã có 5000 môn nhân Tụ Linh Cảnh, cộng thêm các tông môn lớn nhỏ khác cũng không dưới 2000, bởi vậy số lượng trở nên cực kỳ kinh khủng.
Chuyện này cũng bình thường, Thiên Hàng Thành chính là một trong tám thành lớn Hàn Thương Quốc, có thể nói là tập hợp một phần tám võ giả mạnh nhất cả quốc gia!
Chu Hằng bị bốn người Chư Chí Hòa kéo đi Diệu Hương Lâu trong thành, đây là tửu lâu cấp bậc tối thượng ở Thiên Hàng Thành, mức độ tiêu dùng cao hơn không biết bao nhiêu lần so với Phong Vũ Thành, nghe nói còn có mấy món ăn phải dùng linh thạch để trả, không thu vàng bạc!
Chư Chí Hòa liền chọn mấy món, đều là dùng thịt yêu thú Sơ Phân Cảnh làm thành, bởi vậy dùng linh thạch thu phí cũng không phải chặt chém gì.
- Huynh đệ, mấy tháng này ca ca đúng là thảm, bị ép bế quan tu luyện! Nhưng ta đã liều mạng như thế, vậy mà còn không tiến bộ nhanh bằng ngươi, ngươi nói như vậy còn có lý trời hay không?
Chư Chí Hòa vừa ôm vai Chu Hằng, vừa thở dài.
Ba người Dư Chấn Diệp cũng như thế, mỗi người hô to bất công, sau đó thừa cơ nốc rượu Chu Hằng.
Lúc này Chu Hằng mới biết được thân phận thật sự của bốn người, bối cảnh Chư Chí Hòa là lớn nhất, lại là con thứ của Nhị điện chủ! Ba người khác tuy rằng kém một chút, nhưng cũng là con cháu trưởng lão, thân phận cực cao.
Hắc Thủy Điện có tổng cộng ba vị Điện chủ, là quan hệ sư huynh đệ, trong đó Đại điện chủ bế quan quanh năm để đột phá cảnh giới cao hơn, Nhị điện chủ chính là Chư Nguyên Lộ, phụ thân của Chư Chí Hòa, Tam điện chủ là Liễu Vũ Phong.
Là con cháu của Điện chủ, Chư Chí Hòa còn không thể đột phá Tụ Linh Cảnh thì quả thật không thể nói nổi, bởi vì hắn có tài nguyên tu luyện xa xỉ nhất, trước kia tiến bộ chậm chạp hoàn toàn là bởi bản thân hắn lười biếng.
Có điều sau chuyện này trở về, không biết xảy ra chuyện gì, mấy tên này đều trở nên vô cùng nghiêm túc.
Năm người đụng ly cạn chén, đang uống vui vẻ, bùm một cái, cửa phòng bị đá mạnh văng ra, hai người đi đến, một nam một nữ. Nam khoảng chừng 23-24, diện mạo không tệ, mơ hồ toát ra khí tức đạt đến Tụ Linh Cảnh!
Còn nữ thì là mỹ nữ mới khoảng 20, dáng người nóng bỏng, mông tròn trịa, dung mạo cực đẹp, đặc biệt là ánh mắt như biết nói, câu hồn đoạt phách.
- Chư lão nhị, sao ngươi còn có lòng dạ đi ra uống rượu vậy chứ?
Nam tử kia ôm eo thon của mỹ nữ, vẻ mặt mỉm cười cao ngạo.
Chư Chí Hòa đầu tiên là thoáng nhìn qua người mỹ nữ kia, ngẩn ra một lúc liền biến sắc, vỗ bàn đứng lên quát:
- Liễu Thừa Tuấn, nơi này không chào đón ngươi!
- Hả, vậy thì sao?
Nam nhân được gọi là Liễu Thừa Tuấn không thèm để ý, nhún vai:
- Ngươi tính là cái gì? Cũng xứng giành với ta! Sao hả, Tình tỷ tỷ ngươi thích hiện tại cũng thành nữ nhân của ta, ha ha, lúc ta chơi nàng vẫn còn là xử nữ. Chư lão nhị, lão nhị của ngươi có phải không được rồi không?
- Tuấn thiếu...
Mỹ nữ kia vặn vẹo thân mình như rắn nước ra vẻ ngượng ngùng, nũng nịu mềm yếu, câu hồn nhiếp phách.
Bốp!
Liễu Thừa Tuấn vỗ lên mông nữ nhân, phát ra tiếng vang thật to, một đoàn sóng dâng lên, cho thấy độ co dãn kính người. Hắn cười khẽ, nói:
- Bản thiếu gia làm ngươi trên giường, không phải ngươi rất lãng hay sao, thế nào mà gặp tình nhân cũ liền giả vờ rụt rè?
- Liễu Thừa Tuấn, ngươi đủ chưa!
Chư Chí Hòa sắc mặt tái xanh, hai tay nắm chặt, ngón tay cũng trắng bệch.
- Đương nhiên chưa đủ!
Liễu Thừa Tuấn cười ha ha, không chút cố kỵ luồn tay vào bộ ngực cao vút của nữ nhân, ra sức nhào nặn, ánh mắt lại nhìn thẳng Chư Chí Hòa:
- Hối hận không? Chư Chí Hòa, ngươi hối hận lúc trước đắc tội ta không?
- Tên khốn nhà ngươi!
Chư Chí Hòa liền xông tới, nhưng bùm một cái bị Liễu Thừa Tuấn đá trở về, quỳ dưới đất không ngừng ho khan.
- Không phải là chơi mấy nữ nhân thôi sao, ngươi lại đi cáo trạng ta, làm hại ta bị phạt giam ở Hắc Băng Động nửa tháng! Nửa tháng, Chư lão nhị, suốt nửa tháng!
Sắc mặt Liễu Thừa Tuấn dữ tợn.
- Trong vòng nửa tháng đó, ta không ngừng suy nghĩ làm sao tra tấn ngươi!
- Cho nên, mọi thứ của ngươi, ta sẽ cướp lấy!
- Thuận tiện nói một chút, lúc trước khi ta cường bạo Tình tỷ tỷ của ngươi, ả ta chống cự dữ dội lắm, nhưng ả càng chống cự thì ta càng hưng phấn, làm ả ta suốt ba ngày! Nhưng nữ nhân đúng là đê tiện, bây giờ dù ta đuổi ả đi, ả cũng không chịu đi! Có phải không, lãng phụ?
Câu cuối là hắn nói với nữ nhân kia.
Mỹ nữ kia liếc nhìn Chư Chí Hòa, tuy rằng thấy được vẻ khẩn cẩu của đối phương, nhưng lại cúi thấp xuống, nhỏ giọng nói:
- Phải, Tuấn thiếu!
- Lớn giọng chút, nghe không được!
- Ta là lãng phụ, ta thích bị chơi!
Mỹ nữ kia lớn giọng nói, sắc mặt trắng bệch.
Liễu Thừa Tuấn cười ha hả, lại nhào nặng ngực đối phương mấy cái, nói:- Chư lão nhị, có muốn bổn thiếu gia tặng Tình tỷ tỷ cho ngươi chơi mấy bữa? Bổn thiếu gia nói nghĩa khí không giống như ngươi, nữ nhân mà, giống như quần áo, chơi nhiều sẽ chán!
- Câm miệng!
Chư Chí Hòa rống lớn, ba người Dư Chấn Diệp cũng căm phẫn không thôi.
- Đúng là phụ ý tốt của bổn thiếu gia!
Liễu Thừa Tuấn bĩu môi.
- Nếu Chư lão nhị giả vờ giả vịt, bổn thiếu gia trở về tìm mấy tên thủ hạ thỏa mãn con lãng phụ này!
- Tuấn thiếu...
Mỹ nữ kia tràn đầy kinh sợ, nắm tay Liễu Thừa Tuấn cầu khẩn.
- Tên khốn nhà ngươi!
Chư Chí Hòa hai mắt đỏ rực, cả người cũng phát run.
Liễu Thừa Tuấn làm ra vẻ trầm tư, sau đó vỗ tay, nói:
- Chư lão nhị, bổn thiếu gia làm việc trước nay đều chừa một đường! Cho ngươi hai con đường, đấu tiên, quỳ xuống liếm giày cho bổn thiếu gia, ta trả lãng phụ này cho ngươi, dù sao ta cũng chơi chán rồi!
- Thứ hai, ngươi chơi con lãng phụ này ở ngay đây, bổn đồ rách bổn thiếu gia đã chơi vừa vặn xứng đôi với ngươi!
Hai con đường này, mặc kệ thế nào Chư Chí Hòa cũng sẽ không chọn, mà Liễu Thừa Tuấn cũng biết, chẳng qua là hắn đang đùa giỡn Chư Chí Hòa mà thôi.
- Vì sao ngươi không tự mình chơi?
Một tiếng nói đột ngột vang lên.
- Hả?
Ánh mắt Liễu Thừa Tuấn nhìn chằm chằm vào Chu Hằng.
- Tiểu tử ngươi nói gì?
- Ngươi chẳng những ngu ngốc, ngay cả lỗ tai cũng không được?
Chu Hằng cười nhạt, không hề để đối phương vào mắt.
- Muốn chết!
Liễu Thừa Tuấn hừ lạnh một tiếng, vung tay lên, một đạo kình khí quét về phía Chu Hằng. Võ giả Tụ Linh Cảnh, cho dù công kích từ xa cũng đủ một đòn đánh chết Luyện Thể tầng mười hai đỉnh phong.
Chu Hằng chỉ khoát tay, đạo kình khí kia lập tức tiêu tán mất tăm, hắn nhìn Liễu Thừa Tuấn, nói:
- Ta không thích gây chuyện...
- Ha ha, chậm rồi, ngươi đã chọc tới bổn thiếu gia!
Liễu Thừa Tuấn nghĩ là Chu Hằng muốn lùi bước.- Tên ngu ngốc kia có biết là cắt ngang lời người khác là hành vi rất vô lý hay không?
Chu Hằng liếc nhìn Liễu Thừa Tuấn, giống như đối phương rất thiếu ăn học dạy dỗ.
- Ta không thích gây chuyện, nhưng nếu kẻ khác chọc tới trên đầu ta, ta cũng không ngại ra tay!
Liễu Thừa Tuấn đã bị Chu Hằng làm cho tức giận bốc khói, chỉ về phía Chu Hằng:
- Ngươi... ngươi, ngươi....
- Chẳng những ngu ngốc, lỗ tai không nghe được, thì ra còn bị nói lắp! Loại phế vật này, lúc trước sinh ra nên bóp mũi chết cho xong, sống đến giờ không ngại mất mặt hay sao?
Chu Hằng bình thản nói.
Hự hự hự, Liễu Thừa Tuấn mắt trợn trắng, sắp tức đến ngất xỉu.
Bốn người Chư Chí Hòa cũng hết sức kỳ quái, sao mà mới mấy tháng không gặp, sức chiến đấu ngôn ngữ của Chu Hằng lại tăng lên đến cỡ này? Hơn nữa, sao bọn họ cứ cảm thấy giọng điệu nói chuyện này hình như quen quen?
.... Chu Hằng cùng con lừa đen ở chung hơn 3 tháng, sao mà lại không bị ảnh hưởng chứ?
- Ta muốn giết ngươi!
Liễu Thừa Tuấn cuối cùng thở lại được, thân hình lao ra, đánh về phía Chu Hằng.
Hắn đã biết Chu Hằng cùng là Tụ Linh nhất trọng thiên, công kích từ xa tuyệt đối không thể tổn thương được đối phương, chỉ có thể phát động cận chiến gần người.
Bùm!
Chu Hằng đánh ra một quyền, trực tiếp nện lên mặt Liễu Thừa Tuấn, mạnh mẽ đánh hắn văng trở về. Đùng một cái, Liễu Thừa Tuấn cắm đầu vào vách tường thành cái lỗ to, nửa người bị ấn dính trong đó.
- Ta chưa nói không thích có kẻ uy hiếp ta hay sao?
Chu Hằng phủi tay, nhẹ nhàng như đập ruồi bọ.
- Chu Hằng, ngươi đủ nghĩa khí!
Sắc mặt của Chư Chí Hòa giãn ra.
- Huynh đệ như ngươi, ta kết giao chắc rồi!
- Đúng, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là huynh đệ của bốn người chúng ta!
Ba người Dư Chấn Diệp cũng kích động biểu lộ.
- Khốn kiếp!
Liễu Thừa Tuấn rút đầu ra khỏi vách tường, đối với võ giả Tụ Linh Cảnh mà nói, vách tường làm sao cứng rắn được như thân thể, đừng nói đụng tường, dù có là đá lớn thì cũng trực tiếp đánh nát.
Hai mắt hắn phun lửa, từ bé đến lớn, những kẻ dám làm như vậy với hắn quả thật chỉ đếm trên ngón tay.
Đây là sỉ nhục vô cùng!
Hơn nữa, còn là ở trước mặt Chư Chí Hòa1
- Tiểu tử, bổn thiếu gia không làm ngươi sống không bằng chết, bổn thiếu gia sẽ không phải họ Liễu!
Liễu Thừa Tuấn khàn giọng gào lên.
- Đủ rồi!
Tiếng quát kiều mỵ vang lên, chỉ thấy một bóng người xinh đẹp thân mình lung linh như rắn nước bước vào trong phòng riêng, đó là một mỹ phụ tuyệt sắc, dáng người còn nóng bỏng hơn cả mảng lớn so với Tình tỷ tỷ kia, hai đỉnh núi mây như muốn căng phồng lớp vải nhảy ra bên ngoài, eo thon như rắn nước quả thật một tay có thể ôm lấy, kiều mông tròn trịa màu mỡ, hai chân dài đến kinh người.
Yêu diễm, tiêu hồn, mỹ phụ này trời sinh như là yêu tinh hại người, mỗi một chỗ toàn thân đều toát ra phong tình quyến rũ, khiến người ta vừa thấy liền cả người nổi lửa, phát ra phản ứng nguyên thủy nhất.
Lúc nhìn thấy mỹ phụ này, ngay cả Chư Chí Hòa thân phận cao quý, cũng phải thu hồi ngạo khí của mình, khách khí hành lễ nói:
- Chào An tiểu thư!
Liễu Thừa Tuấn cũng thu hồi giận dữ, ánh mắt tham lam xẹt qua người mỹ phụ này, nhưng lập tức chuyển qua chỗ khác, ánh mắt còn có kiêng kỵ.
- Nể mặt Liễu Vũ Phong, chuyện này cứ thôi đi, cút!
Mỹ phụ lạnh lùng nói với Liễu Thừa Tuấn,nhưng giọng có lạnh cũng không che giấu được dụ hoặc trời sinh.
Liễu Thừa Tuấn lại không hề toát ra một chút tức giận, xám xít quay đầu rời đi, nhưng đi ra hai bước liền ngừng lại, quay sang "Tình tỷ tỷ" quát:
- Lãng phụ, còn không qua đây, sững sờ cái gì?
Hắn trút hết oán khí lên người nữ nhân này.
- Chậm đã!
Chu Hằng lại đột nhiên xen vào.

Chương 70: Bối Cảnh Của An Ngọc Mị

- Hả?
Liễu Thừa Tuấn quay đầu, trên mặt không thể kiềm được giận dữ, quát:
- Tiểu tử, ngươi muốn làm gì?
- Không có gọi ngươi, lăn qua chỗ khác!
Chu Hằng tùy ý phủi tay, thật giống như xua ruồi, nhìn "Tình tỷ tỷ" kia, nói:
- Ngươi còn muốn đi theo hắn?
- Ta đậu cái tổ tông ngươi!
Liễu Thừa Tuấn thiếu chút nữa tức điên, hắn không ngờ bị trắng trợn không nhìn, hơn nữa tiểu tử khốn kiếp này còn muốn đào tường nhà hắn, sao không làm hắn nổi giận tận trời?
- Miệng tiện!
Thân hình Chu Hằng bắn ra, vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn còn vượt qua năng lực phản ứng của Liễu Thừa Tuấn, bốp một tiếng, một bạt tay quất vào mặt Liễu Thừa Tuấn.
Liễu Thừa Tuấn hét thảm một tiếng, miệng há mở, liền phun ra bốn năm cái răng lẫn máu, khuôn mặt tuấn tú đã sưng vù lên.
- Ngươi trở về với hắn, còn có thể sống ngày lành?
Chu Hằng căn bản không liếc nhìn Liễu Thừa Tuấn, nói với "Tình tỷ tỷ" kia.
- Đừng quên vừa rồi hắn đã nói thế nào, hoặc nói là bản thân ngươi thật sự trụy lạc?
Nếu không phải vì Chư Chí Hòa, hắn mới lười nói thêm!
Nữ nhân kia sắc mặt lúc đỏ lúc trắng, trong khoảng thời gian ngắn xoay chuyển vô số ý nghĩ, nhưng chân lại như mọc rễ, không đi sang Liễu Thừa Tuấn, cũng không lùi lại.
- Tiện nhân, ngươi còn không qua đây, thật muốn phản bội bổn thiếu gia hay sao?
Liễu Thừa Tuấn cuối cùng biết mình không phải đối thủ của Chu Hằng, thật thông minh bỏ qua khiêu khích Chu Hằng, lại tung hết uy phong lên người cô gái này.
- Không...
Bước chân của cô gái kia vừa động, tiến một bước tới Liễu Thừa Tuấn, chỉ là không đợi Liễu Thừa Tuấn cao hứng, lại xoay người chạy về phía Chư Chí Hòa.
- Được! Được! Được!
Liễu Thừa Tuấn tức giận rống to, hai mắt muốn phun lửa, quét qua Chu Hằng cùng Chư Chí Hòa:
- Thù hôm nay, bổn thiếu gia nhất định sẽ đòi lại bội lần! Tiện nhân, ngươi cứ chờ nát mông đi!
Hắn không dám ở lại thêm, cũng không có mặt mũi ở lại, xám xịt quay đầu rời đi.
Mỹ phụ vô cùng yêu mị kia vốn có phần giận dữ, nhưng nhìn thấy Chu Hằng nhúng tay là vì "Tình tỷ tỷ" kia, sắc mặt liền không khỏi dịu xuống, lộ ra một tia tán thưởng, nói:
- Bổn tiệm chiêu đãi không chu toàn, để các vị khách dùng bữa bị quấy rầy, bữa này ta mời!
- Mời các vị dùng thong thả!
Nàng cũng không chờ mấy người Chu Hằng trả lời, liền xoya vòng eo như rắn nước uyển chuyển bước đi, đôi mông tròn lớn xoay trái lắc phải, khiến người ta nhìn mà lửa bốc hừng hức
Chu Hằng không khỏi cảm khái, Tử Tinh tiểu thư kia mặc dù có danh xưng là đệ nhất mỹ nữ Hàn Thương Quốc, nhưng mỹ nữ cực phẩm trên thế gian thật là không ít, có thể để nàng giành trạng nguyên, có lẽ cũng vì nàng thường xuyên đi lại bên ngoài, thanh danh lớn nhất!
Ít nhất, mỹ phụ này đã tuyệt không dưới nàng, Lâm Phức Hương cũng chưa chắc kém hơn bao nhiêu!
- Tới đây, tiếp tục uống!
Chư Chí Hòa gọi mọi người ngồi xuống, ánh mắt nhìn về phía "Tình tỷ tỷ", không khỏi lộ ra vài phần phức tạp, nói:
- Tình sư tỷ, tỷ cũng ngồi đi!
Đối với chuyện xưa phức tạp của hai nam nữ này, Chu Hằng không có đi hỏi chuyện tư, mà lại hỏi thân phận của mỹ phụ kia. Rõ ràng, bất kể là Chư Chí Hòa hay Liễu Thừa Tuấn đều rất kiêng kỵ nàng.
- Nàng là An Ngọc Mị, là chủ của nơi này!
Chỉ đơn giản như vậy?
Ánh mắt Chư Chí Hòa nhìn vào người "Tình tỷ tỷ" một hồi, cuối cùng thu hồi, cũng khôi phục tiêu sái ban đầu, nói:
- Huynh đệ, ngươi có biết tòa tửu lâu này là ai mở ra sớm nhất?
- Ai?
- An tiền bối An Nhược Trần!
- Chưa nghe qua!Chu Hằng lắc đầu.
- Đây chính là một vị đại nhân vật, nghe nói từ hơn 50 năm trước đã là cao thủ Ích Địa tam trọng thiên, hiện tại không biết đã đột phá Khai Thiên Cảnh hay chưa!
Lưu Viêm tiếp lời:
- Dù chỉ tính là Ích Địa tam trọng thiên... vậy cũng xứng là đệ nhất cao thủ Thiên Hàng Thành!
- Đừng nói Thiên Hàng Thành, ngay cả Hàn Thương Quốc cũng có thể xưng vương!
- Vậy thì chưa chắc, nghe nói Thiên Tinh Tông có tồn tại Khai Thiên Cảnh!
- Đó là nghe nói, có hay không cũng chưa chắc, hơn nữa nói không chừng An tiền bối cũng đột phá đến Khai Thiên Cảnh thì sao?
Bốn người Chư Chí Hòa không khỏi tranh cãi.
- Nói như thế, An Ngọc Mị kia chính là cháu gái của An Nhược Trần?
Trong đầu Chu Hằng hồi tưởng bộ dáng An Ngọc Mị, hình ảnh mỹ phụ yêu diễm tận xương như sống lại, câu hồn đoạt phách làm hắn liên tục hô lợi hại, chỉ là tưởng tượng đã câu người như thế, đúng là họa thủy trong họa thủy!
- Sai rồi, không phải cháu gái, mà là con gái!
Chư Chí Hòa chỉnh lại:
- Toàn bộ nam nhân Thiên Hàng Thành không ai không muốn cưới An Ngọc Mị! Ngươi thử nghĩ xem, đừng nói nàng vốn đã sắc nước hương trời, chỉ nhìn lão cha Ích Địa tam trọng thiên ở đằng sau, ngay cả nàng có xấu xí hơn nữa, người theo đuổi nàng cũng có thể chen đầy cả Thiên Hàng Thành!
Quả thật, có thể cưới được An Ngọc Mị, dĩ nhiên sẽ một bước lên trời, cá vượt long môn!
Vạn Lượng nói:
- Đáng tiếc, An tiểu thư ánh mắt quá cao, vẫn mãi không có nam nhân nào vừa mắt nàng, cứ thế mãi kéo dài, quả thật làm người ta đau lòng! Giai nhân như thế, lại cô đơn lẻ loi không ai đi cùng!
Nói tiếp nữa không khỏi lệch đề tài, mọi người đều tự giác ngậm miệng lại. Nơi này chính là địa bàn của An Ngọc Mị, hơn nữa nói không chừng An Nhược Trần tọa trấn ở chỗ này, bằng tu vi Ích Địa tam trọng thiên, thần ý có thể nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ tửu lâu, mặc kệ ngươi đè thấp giọng cỡ nào cũng vô dụng!
Nghe bọn họ ba hoa về con gái yêu của mình, chọc lão già này nhảy ra giết người thì làm sao đây? Đúng là chết uổng mà, ai dám đứng ra!
- Tình sư tỷ, về sau tỷ bái làm môn hạ Thích trưởng lão đi!
Chư Chí Hòa cuối cùng bỏ xuống tâm kết, chủ động nói chuyện với "Tình tỷ tỷ" kia.
- Cảm ơn!
Cô gái kia kích động không thôi, nước mắt chảy dài.
Đánh Liễu Thừa Tuấn một trận, bốn người Chư Chí Hòa đều có hứng thú cực cao, uống mãi đến nửa đêm mới kết thúc. Bọn họ cũng không trực tiếp về Hắc Thủy Điện, mà tìm khách sạn trong thành ở lại, hôm sau trở về cũng không muộn.
An trí xong "Tình tỷ tỷ" kia, Chư Chí Hòa liền chủ động nói ân oán với Liễu Thừa Tuấn.Liễu Thừa Tuấn là con thứ của Tam điện chủ Liễu Vũ Phong, lớn hơn Chư Chí Hòa 5 tuổi, từ nhỏ đã quen kiêu ngạo bá đạo, lúc 13 tuổi đã học được chơi gái, còn vươn ma trảo tới những nữ đệ tử trong điện, cưỡng bức dụ dỗ thu các nàng vào giường.
Có một lần bị Chư Chí Hòa vô ý phát hiện, khi đó hắn chỉ mới 7-8 tuổi tự nhiên về nói cho phụ thân mình, kết quả Liễu Thừa Tuấn bị phạt giam nửa tháng trong Hắc Băng Động.
Từ đó về sau, Liễu Thừa Tuấn liền hận Chư Chí Hòa, năm lần bảy lượt đối chọi với hắn.
Bọn họ một người là con Nhị điện chủ, một người là con Tam điện chủ, tự nhiên không ai sợ ai. Ban đầu cũng không có gì, nhưng 3 tháng trước, Chư Thiên Vũ ca ca của Chư Chí Hòa đánh lên Sơ Phân nhị trọng thiên thất bại, tẩu hỏa nhập ma, phế hết một thân tu vi!
Điều này lặng lẽ thay đổi bố cục Hắc Thủy Điện.
Liễu gia đại công tử Liễu Thánh Kiệt cũng là thiên tài, trước mắt cũng là Sơ Phân nhất trọng thiên, vốn là hai nhân tài kiệt xuất ngang hàng, ngày sau khẳng định cùng nhau kế thừa chức Điện chủ của phụ thân, cùng nhất mạch Đại điện chủ thành thế xe ba ngựa kéo.
Nhưng Chư Thiên Vũ vừa xảy ra chuyện, Chư Chí Hòa bổn tính lười biếng không thích tu luyện, nhất mạch Nhị điện chủ liền có xu hướng đứt đoạn truyền thừa!
Đã có mấy trưởng lão vốn phụ thuộc vào Chư gia lặng lẽ xoay chuyển dựa vào nhất mạch Tam điện chủ, so sánh hai bên, Liễu Thừa Tuấn tự nhiên ngày càng lớn lối. Hắn biết Chư Chí Hòa từng thích một nữ nhân là Miêu Tình, liền triển khai cưỡng bức dụ dỗ.
Ở trong mắt của các đệ tử Hắc Thủy Điện, nhất mạch Nhị điện chủ dứt truyền thừa đương nhiên sẽ phải suy sụp, Miêu Tình nào có dũng khí từ chối Liễu Thừa Tuấn, nhanh chóng nằm trên giường của đối phương.
Sau khi thành công, Liễu Thừa Tuấn tự nhiên muốn dẫn vật săn đi khoe khoang với Chư Chí Hòa, không ngờ tới lại đá phải tấm thép Chu Hằng, bị đánh thành đầu heo.
Kỳ thật Chư Chí Hòa cũng không phải thật thích Miêu Tình, chẳng qua là thời thiếu niên thanh xuân chớm nở mà thôi.
Nhưng tất cả mối tình đầu đều là tốt đẹp, đây là đả kích rất lớn đối với Chư Chí Hòa. Nếu không có Chu Hằng ra tay, không biết chắc Chư Chí Hòa sẽ như thế nào!
Khó trách bốn tên lười biếng này lại có tu vi tiến bộ rất nhanh, thì ra là bị kích thích, bắt buộc phải nghiêm túc!
Cũng đúng, nam nhân làm sao có thể trốn tránh trách nhiệm được?
- Hiện tại phụ thân đặt hy vọng trên người ta!
Chư Chí Hòa sắc mặt ngưng trọng, không còn chút vẻ trẻ tuổi lông bông.
- Hiện tại ta hối hận nhất là trước kia không cần cù, lãng phí nhiều thời gian vô ích như thế!
Chu Hằng vỗ vai hắn, nói:
- Hiện giờ còn kịp!
Cũng như hắn, thời gian có thể tu luyện chân chính cũng chưa được một năm! Đương nhiên người khác không có hắc kiếm, không thể nào sao chép kỳ tích như hắn.
- Thương thế của ca ca ngươi thật không cách nào điều trị được?
Chu Hằng chuyển đề tài.
- Rất khó, trừ phi có thể tìm được Cửu Chuyển Thiên Long Đan, đó là cực phẩm chữa thương! Tuy nhiên... đừng nhắc tới, Hàn Thương Quốc căn bản không có, cho dù có, chúng ta cũng không mua nổi!
Chư Chí Hòa lắc đầu cười khổ.
Chu Hằng đã nghe Chu Định Hải nói kỹ càng tình thế Huyền Càn đại lục. Quả thật, Hàn Thương Quốc chỉ là một nước nhỏ không có gì nổi bật trên đại lục này, trình tự quá thấp!
Hắc Thủy Điện ở Phong Vũ Thành coi như cao cao tại thượng, là quái vật đáng sợ đến không thể rung chuyển. Nhưng đặt tới Hàn Thương Quốc, thế lực như vậy cũng phải có cả trăm cái! Lại đặt tới Lãng Nguyệt Quốc, vậy càng không tạo ra bọt sóng gì!
Huống chi, trên Lãng Nguyệt hoàng triều còn có một cái Đế triều!
Chu Hằng chỉ là thầm ghi nhớ Cửu Chuyển Thiên Long Đan, có cơ hội, hắn sẽ phải kiếm một viên.
- Chu Hằng, hôm nay ngươi đánh Liễu Thừa Tuấn đương nhiên là sảng khoái, nhưng mà, cũng phải cẩn thận hắn trả thù!
Chư Chí Hòa nghiêm nghị nói:
- Đệ tử cùng điện không được tương tàn, đây là điều mọi người nhất định phải tuân thủ. Liễu Thừa Tuấn không dám xuống tay ngoài sáng, nhưng nhất định sẽ ra tay trong tối!
Ra tay trong tối?
Chu Hằng toát ra cười lạnh, giao đấu bên ngoài, hắn không tiện xuống tay sát thủ, nhưng nếu động đao kiếm sau lưng, hắn có thể giết chóc tùy ý, đang lo tu vi tích lũy không đủ nhanh đây!
Một đêm qua đi, sáu người quay lại Hắc Thủy Điện. Miêu Tình sợ Liễu Thừa Tuấn trả thù, tự nhiên bám sát bên cạnh Chư Chí Hòa, không biết Chư Chí Hòa có thể nào tình xưa lại cháy, đẩy ngã sư tỷ xinh đẹp này.
Chia tay bốn người Chư Chí Hòa, Chu Hằng vừa mới trở lại Tinh Hà Viện, liền thấy mọi người đều dùng ánh mắt đáng thương nhìn mình. Không đợi hắn hỏi chuyện, liền thấy một người lao tới, nỏi:
- Chu Hằng, Liễu đại thiếu muốn gặp ngươi, mau đi theo ta!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau