KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 656 - Chương 660

Chương 658: Dọa Sáng Thế Cảnh chạy!

Sự thật chứng minh, thời điểm đối địch tuyệt không thể phân tâm, đây cũng là đạo lý dễ hiểu mà người mới học võ đạo đều nên biết!

Nhưng thủy chung làm được điểm này lại là quá khó khăn!

Lão nhân mặt lông vàng kia chính là chứng cứ rõ ràng, người ta đều đã là tồn tại Sáng Thế Cảnh, tuy nhiên vẫn là sẽ phân tâm, cho nên giống Băng Tú Lan vụng trộm lười không đáng kể chút nào; đương nhiên, xét đến cùng vẫn là con lừa đen miệng quá độc, có thể làm cho cường giả Sáng Thế Cảnh cũng không kìm nổi mà cãi lại, đây cũng không phải người bình thường có thể làm được!

Chu Hằng đánh tới, Bách Quỷ Kiếm trong tay đã đổi thành hắc kiếm, dù sao vừa mới rồi trăm đạo Quỷ Ảnh đã bị chấn vỡ.

Kiếm khí ngang dọc, giống như một con Mặc Long gầm thét, trực tiếp ảnh hưởng tới thần thức, chấn nhiếp tâm hồn!

- Thần tướng của lão phu là thứ mà ngươi có thể diệt sao?

Lão nhân mặt lông vàng kia tức giận hừ một tiếng, cường giả Sáng Thế Cảnh có tôn nghiêm của cường giả Sáng Thế Cảnh, bọn họ có thể chết, nhưng tuyệt sẽ không cho phép chính mình uất ức chết ở trong tay một người không bằng mình.

Khí tức của hắn bỗng nhiên tăng vọt, trong nháy mắt vượt qua Nhật Diệu Cảnh, thậm chí Thăng Hoa Cảnh!

Dù sao cũng là chết, hắn liều mạng đánh giết Chu Hằng, sau đó bị cấm chế hủy diệt, mà không phải chết ở trong tay Chu Hằng!

Thấy một màn này, hai đại cường giả khác đều là thở dài, dưới một kích này, Chu Hằng tất nhiên thần hồn câu diệt! Bọn họ không phải tiếc hận một thiếu niên chí tôn mất đi, mà là thầm hận không cách nào đạt được môn tiên thuật kia nữa!

Tuy nhiên cũng tốt, ít nhất Mộc Tâm vẫn còn, nhưng lại ít đi một đối thủ cạnh tranh!

Lại có máu tươi của một gã cường giả Sáng Thế Cảnh tưới lên, tuyệt đối có thể áp chế uy áp trên đó, thu Mộc Tâm!

Tay phải của lão nhân mặt lông vàng vươn ra, chụp vào đỉnh đầu Chu Hằng. Hắn đã động ý niệm tất sát, lực lượng Sáng Thế Cảnh cuồn cuộn di chuyển, hoàn toàn nghiền ép hết thảy!

Chu Hằng ngay cả một tia cơ hội phản ứng cũng không có, một chưởng này liền vỗ tới đỉnh đầu của hắn!

Ba!

Một âm thanh lớn vang lên, cũng không có xuất hiện một màn mà hai đại cường giả suy nghĩ trong lòng, Chu Hằng bị phách thành mảnh vụn trong nháy mắt! Chỉ thấy ánh sáng vàng ở đỉnh đầu hắn bắn ra bốn phía, có một loại uy áp chí cao vô thượng lưu chuyển, thậm chí còn khủng bố hơn nếu so với Mộc Tâm kia!

Ba! Ba! Ba!

Tay phải của lão nhân mặt lông vàng vỡ nát trong nháy mắt, sau đó là cánh tay, bả vai, ánh sáng vàng tràn đầy, mau chóng hóa thành mưa máu!

Chết!

Tròng mắt của hai đại cường giả đều là trợn trừng!

Một màn này ngược lại a!

Vốn nên là mặt lông vàng chụp một chưởng, Chu Hằng hóa thành mưa máu, tại sao có thể như vậy? Hai người bọn họ đến tột cùng ai mới là Sáng Thế Cảnh a!

Chu Hằng cũng là một thân mồ hôi lạnh, vừa rồi hắn thiếu chút nữa đã chết.

Nếu không phải mặt lông vàng kia đánh đỉnh đầu của hắn, vừa vặn đánh vào trên thiên linh cái trước tiên, kích hoạt rồi phù văn phía trên, vậy mới đánh giết mặt lông vàng. Nếu không bất kể đánh vào bộ vị nào trên thân thể hắn, lực lượng cuồng bạo cuốn qua hắn khẳng định khó thoát khỏi cái chết!

Dù sao cũng là cường giả Sáng Thế Cảnh a!

Về sau không thể làm ẩu như vậy!

Hắn cảnh cáo chính mình ở trong lòng, ký thác mạng nhỏ vào vận khí đó là chuyện tuyệt đối không đáng tin cậy.

Hơn nữa, thảm nhất chính là hắn mạo hiểm lớn như vậy lại còn không có mò được một chút xíu ưu đãi, dùng hắc kiếm đánh chết mặt lông vàng kia nói không chừng còn có thể vớt chút tinh khí sinh mệnh, nhưng bây giờ là hoàn toàn công toi một trận!

Hắn cảnh tỉnh, tự trách, lại không biết bản thân đã tạo thành chấn động to lớn cỡ nào đối với hai đại cường giả Sáng Thế Cảnh khác!

Đó là tình huống gì?

Mặt lông vàng bạo phát ra một kích cấp bậc Sáng Thế Cảnh. Một bàn tay vỗ tới trên đầu Chu Hằng không ngờ bản thân bị đánh chết! Đó tuyệt không phải lực cấm chế, cũng không phải uy áp của Mộc Tâm, bọn họ có thể tinh tường cảm ứng được, đó là phát ra từ trong cơ thể Chu Hằng.

Trong cơ thể tiểu tử này cất giấu một cỗ lực lượng khủng bố!

Hai đại cường giả kia hai mặt nhìn nhau, đúng là quay đầu bước đi, không muốn nghĩ tới tiên thuật, Mộc Tâm gì nữa!

Bọn họ không thể chịu được tổn thất như vậy. Một là đả thương tu vi, hai là còn đi tranh đoạt Hóa Long Cửu Trảm thế nào?

Nhìn thấy hai đại cường giả Sáng Thế Cảnh kinh sợ thối lui. Con lừa đen cùng Băng Tú Lan đều là lộ ra khiếp sợ mãnh liệt, bọn họ biết Chu Hằng rất cường đại, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới có thể cường đại đến loại trình độ này.

Nhưng một vị cường giả Sáng Thế Cảnh bộc phát ra toàn lực cũng không có khả năng hạ Chu Hằng, ngược lại bị đánh chết, có thể không dọa người ta chạy sao?

- Chuẩn tỷ phu, ngươi hiện tại đa có bảy thành tư cách làm tỷ phu của bổn tiểu thư!

Băng Tú Lan rất nhanh thì đã khôi phục lại, cười duyên nói với Chu Hằng.

Chu Hằng thở dài, nói:

- Ngươi đến tột cùng muốn cái gì, mới có thể không nghĩ để cho ta làm tỷ phu của ngươi? - Như vậy sao được, bổn tiểu thư thật vất vả mới tìm được một người có khả năng đè ép được tỷ tỷ của ta, làm sao ngươi có thể nói không làm? Không được, nhất định phải làm!

Băng Tú Lan lôi kéo cánh tay Chu Hằng, bộ ngực đầy đặn khó tránh khỏi lại đụng phải Chu Hằng, mềm, rồi lại tràn đầy co dãn.

Điều này làm cho Chu Hằng có loại thoải mái như bị điện giật, nhưng hắn lập tức liền âm thầm tỉnh lại, chính mình đây là thế nào, làm sao sẽ cảm thấy hứng thú đối với một thiếu nữ ngây ngô tướng mạo xấu xí, hết ăn lại nằm?

Chẳng lẽ là rời nhà quá lâu, đến mức phát hoảng? Nhất định như thế, bằng không hắn há lại có khả năng không có thưởng thức như thế!

- Chuẩn tỷ phu, ngươi đang suy nghĩ gì?

Băng Tú Lan nháy mắt một cái.

- Nghĩ thế nào vứt ngươi đi!

Chu Hằng rất thành thực nói.

- Hì hì, nghĩ rất tốt a!

Con lừa đen lén lút qua đây, miệng há thật to, cắn Mộc Tâm mà Chu Hằng cầm trong tay.

Xuy, nó cắn vào khoảng không, lại nhìn, Mộc Tâm đã bị Chu Hằng đưa sang tay phải.

- Chu tiểu tử, mau trả bảo vật lại cho bổn tọa!

Con lừa đê tiện phát động năm vầng mặt trời, đánh về Chu Hằng.

Chu Hằng âm thầm lắc đầu, nếu không phải cuối cùng mặt lông vàng tử vong, mưa máu đổ vào Mộc Tâm hoàn thành huyết tế, xóa bỏ uy áp khủng bố của Mộc Tâm, con lừa đen này nhào tới như thế cũng đủ để nó nát bét.

- Bổn tọa muốn ăn! Muốn ăn! Muốn ăn!

Hai mắt con lừa đen tỏa ánh sáng, nước miếng chảy ròng.

- Ngươi hiện tại ăn, cho dù là một miếng nhỏ xíu đi nữa cũng sẽ trực tiếp bị nát bét!

Chu Hằng cảnh cáo nói, huyết tế chỉ là hóa giải uy áp của Sáng Thế Đế trên Mộc Tâm, nhưng đồ chơi này là một gốc cây tinh hoa của Lam Tinh Thụ đắc đạo, năng lượng ẩn chứa trong đó khủng bố khôn cùng!

- Vậy làm sao bây giờ?

Con lừa đen nháy con mắt.

- Rau trộn!

Chu Hằng thuận miệng nói một câu, lại là kết nối với Hỏa Thần Lô trong đan điền, hỏi ý kiến của vị đại sư luyện đan chân chính này một chút.

- Đơn giản, ngươi đi tìm chút Sương Linh Tuyền Thủy, bổn tọa sẽ có thể luyện ra Mộc Linh Đan, để hiệu lực trở nên ôn hòa, Nhật Diệu Cảnh có thể dùng! Hỏa Thần Lô quả nhiên có biện pháp.

- . . . Lần trước Hóa Cốt Thảo kia cũng không có tìm được, lần này ngươi lại nói cái gì là Sương Linh Tuyền Thủy, đi đâu tìm?

Hỏa Thần Lô cười ha hả, nói:

- Bổn tọa chỉ biết luyện đan a, làm sao có thể kiếm được dược liệu, cửa ải này bổn tọa đánh rắm! Được rồi, không có dị hỏa cũng không cần tới quấy rầy bổn tọa nghỉ ngơi, bổn tọa buồn ngủ!

Nó nói ngủ là đi nằm ngủ, lập tức phát ra tiếng ngáy.

Chu Hằng thu hồi Mộc Tâm, không đếm xỉa tới ánh mắt lửa nóng mà tràn ngập mong đợi của con lừa đen, bởi vì đồ vật này nếu giao cho con lừa đê tiện bảo quản, nó tuyệt đối sẽ biển thủ hậu quả chính là làm cho con lừa đê tiện này nát bét mà chết!

- Đi thôi!

Hai người một lừa theo đường hầm như mạng nhện đi ra, không đi ra bao xa, bọn họ liền cảm thấy nhiệt độ bốn phía đang cấp tốc tăng lên.

Chính như Cửu Thú Cốc ở Tinh Phong Thí Luyện trước kia, Băng Sương Cự Viên vừa chết, nhiệt độ trong hạp cốc thứ tư liền lập tức bắt đầu tăng trở lại, mà biến hóa ở trong đó thì bắt đầu từ khi Mộc Tâm bị lấy đi.

Kỳ quái, rõ ràng khối màu lam như thủy tinh này một chút cũng không rét lạnh, làm sao sẽ tạo thành một màn lạnh lẽo kì lạ như thế?

Nhưng nhiệt độ tăng trở lại cũng không trái với sự thật, từng cây băng trụ hòa tan, biến trọn cái huyệt động thành động rộng rãi.

Cũng may Chu Hằng, con lừa đen, Băng Tú Lan đều là tiên nhân, Lăng Ba Vi Bộ còn không đơn giản sao, một đường đạp sóng mà ra.

Nửa ngày trời sau, bọn họ ra khỏi sơn động, lúc này băng nguyên phía ngoài cũng đã hòa tan gần nửa, biến thành một mảnh lầy lội.

- Di, các ngươi xem!

Băng Tú Lan đột nhiên kêu lên.

Chu Hằng cùng con lừa đen xoay người lại, chỉ thấy gò núi nhỏ bọn họ tiến vào cũng đã bị biến dạng lớn, hiện ra phân nửa là tán cây!

- Bổn tọa hiểu, chúng ta vừa rồi tiến vào thân thể của gốc cây Lam Tinh Thụ kia!

Con lừa đen đạp mạnh chân kêu lên, không ngoài dự liệu, lớp băng nó đặt chân lên đã hòa tan một nửa, bị nó giẫm như vậy, lập tức ngã xuống dưới.

Băng Tú Lan lập tức cười ha ha, Chu Hằng cũng nhịn không được, con lừa đê tiện này thật đúng là vận rủi.

Phía trước là phân nửa thi thể của người nham thạch kia, hiện tại lại thấy được thi thể của thụ nhân, tràng đại chiến năm đó chẳng những có rất nhiều Sáng Thế Đế tham dự, hơn nữa còn biến mất không ít!

Ít nhất bây giờ còn chưa có tới Ngự Long Điện liền đã thấy hai người!

Hơn nữa, đây vẫn chỉ là một góc khắp đại lục, nói không chừng địa phương khác còn có Sáng Thế Đế ngã xuống?

Bọn họ tiếp tục đi tới, theo băng nguyên biến mất, tốc độ bọn họ tiến lên tự nhiên cũng tăng nhiều, lại là bảy ngày sau đó, khi phía trước bọn hắn xuất hiện một tòa điện phủ cao tới tận trời!

- Kia nhất định chính là Ngự Long Điện!

Con lừa đen cùng Băng Tú Lan đồng thời kêu lên, hao phí lực lượng thiên tân vạn khổ, bọn họ rốt cục chạy tới nơi này.

- Đẹp quá a!

Băng Tú Lan nháy đôi mắt đẹp, điện phủ này hùng vĩ tráng lệ, trong thiên địa tối tăm tản ra thanh huy sáng quắc, giống như một kiện vật phẩm trang sức tinh mỹ, tràn đầy mỹ quan.

- Nhìn núi làm ngựa chết, nắm bắt chạy đi, chúng ta các Ngự Long Điện cũng không gần!

Chu Hằng nói.

Đừng nhìn Ngự Long Điện đã ở trong tầm mắt, nhưng điện phủ này thật sự quá khổng lồ, khiến cho bọn họ ở xa xa vô tận liền đã thấy. Mà thời điểm khi bọn họ chân chính đi tới trước điện phủ này, đã là chuyện ba ngày sau.

Sau khi tới gần, độ lớn của Ngự Long Điện làm cho bọn họ càng thêm chấn động làm cho bọn họ sinh ra ngạc nhiên thán phục, nhân lực làm sao có thể kiến tạo ra thành tựu vĩ đại như thế.

Phương hướng của bọn họ không đúng, bây giờ chính là đối mặt với một mảnh tường cao, vách tường màu vàng đỏ không thể phá vỡ, mà trọng lực nơi đây quá lớn, ngay cả Chu Hằng đều là không thể bay lên, ngăn chặn khả năng trèo tường mà vào.

Bọn họ chỉ có thể đi vòng quanh cung điện, nửa ngày trời sau, bọn họ rốt cục đi tới cửa chính.

Hai đại môn màu đỏ thẫm chặn đường đi của bọn họ!

Không chỉ là bọn họ, còn có rất nhiều người, đều bị hai đại môn này chặn đường đi!

Hai đại môn này . . . Tuyệt đối là "đại môn" chân chánh, chiều cao vạn trượng, chiều rộng ít nhất cũng 3000 trượng, mỗi người đứng ở dưới cửa đều có loại cảm giác vô cùng nhỏ bé.

Chương 659: Trước ngự long điện!

Dưới đại môn, có một chuỗi người đứng xếp hàng ở đó, giống như con kiến nối liền thành một đường đen dài, đều là đang liều mạng đẩy mạnh đại môn, muốn đẩy hai đại môn ra.

Bọn họ một đường chạy tới, không phải là ham muốn Hóa Long Cửu Trảm có khả năng giấu trong cung điện sao?

- Này, ba người các ngươi lại đây, cùng nhau đẩy!

Thơi điêm Chu Hằng bọn họ còn đang quan sát, lập tức liền có một gã nam nhân trung niên đi tới, khiển trách bọn họ.

Đây là một Nhật Diệu Vương, nhưng nhiều nhất là 5 luân, Chu Hằng chỉ là nhìn thoáng qua liền thu hồi ánh mắt, ngay cả ý tứ trả lời hắn cũng không có, nếu là đối phương khách khách khí khí, như vậy hắn chính là không làm cũng sẽ khách khí cự tuyệt, nhưng ai bảo người nọ vừa đến liền bày ra phong cách cao?

- Này, ngươi xem như rễ cây hành cây hẹ gì?

Con lừa đen nghễnh đầu nói.

- Hừ, hiện tại đúng là thời điểm hợp mưu hợp sức, các ngươi muốn không trả giá liền tiến vào Ngự Long Điện sao?

Trung niên nhân kia bất mãn nói.

- Vậy bọn họ?

Con lừa đen chỉ một chân lừa ra, ngoài cửa còn có thật là nhiều người đang khoanh tay đứng nhìn, có vài người thậm chí còn lấy bàn ghế ra, ngâm trà nóng, ngồi ngay thẳng thưởng thức trà ở bên kia.

- Bọn họ?

Trung niên nhân kia lập tức lộ ra vẻ khinh bỉ.

- Kia đều là cường giả Thăng Hoa Cảnh, là các ngươi có thể so được sao?

- Phi phi phi, ngươi nói thế nào vậy, có phải khinh thường Lư đại gia nhà ngươi hay không?

Con lừa đen giận, làm động tác gỡ tay áo, miệng hừ hừ.

- Chính là một đầu yêu thú, cũng dám phô trương trước mặt bổn tọa!

Trung niên nhân kia thập phần khinh thường, Tiên giới vạn tộc mọc lên như rừng, cái gì hầu nhân, Lang Nhân, sư nhân, xà nhân đều có, nhưng những chủng tộc này dù như thế nào đi nữa không phải chủ lưu cũng là mang theo chữ Nhân, đều là tồn tại thuộc về hình người.

Không giống yêu thú, đó hoàn toàn chính là hình tượng động vật!

Nhân loại là một khái niệm rất rộng. "Nhân tộc" giống như Chu Hằng chỉ là một chi nhân loại trong vạn tộc thôi, nhưng ít ra cũng là người, hoàn toàn bất đồng với yêu thú.

Người, yêu từ xưa đối lập, nhân loại muốn lấy da, thịt, máu, cốt, yêu hạch của yêu thú để luyện đan, luyện khí, dùng ăn, mà yêu thú cũng tràn đầy mơ ước với máu thịt của loài người, cũng tăng tu vi của bọn họ lên.

Đây là một thế giới của nhân loại cường thế, yêu thú tuy rằng hoàn toàn khai hóa linh trí, nhưng trên thực lực hoàn toàn không thể so sánh với nhân loại. Thủy chung bị vây ở địa vị yếu thế, trừ bỏ bị luyện dược, dùng ăn, hoặc là kéo xe, hoặc là làm thú vật cưng chiều.

Bởi vậy, trung niên nhân kia tự nhiên có 1 vạn lý do khinh thường con lừa đen, cho dù con lừa đen cũng đã là Nhật Diệu Vương.

- Vừa lúc, bổn tọa cũng đã nhiều năm chưa từng ăn thịt lừa!

Trung niên nhân kia châm dầu vào lửa, tiếp tục kích con lừa đen.

- Ăn cứt đi!

Con lừa đen giận dữ, người đứng thẳng lên, xoay chân đánh tới trung niên nhân kia.

Bành! Bành! Bành!

Một người một lừa đại chiến, tro bụi đầy trời cuốn lên, tạo nên một luồng sóng gió mạnh.

Chu Hằng căn bản không cần xem liền biết rằng trận chiến này con lừa đen tất thắng, trung niên nhân kia tuy rằng cũng là Nhật Diệu Vương 5 luân, nhưng con lừa đen sau khi trải qua Hỏa Bạo Tuyền tôi thể, không chỉ lực lượng tăng lên rất lớn, trình độ phòng ngự của thân thể cũng là tăng nhiều.

Đối chiến với võ giả cùng giai, một chút xíu ưu thế cũng đều có thể chuyển hóa thành thắng thế sau cùng, huống chi ưu thế con lừa đen có được còn không phải lớn bình thường.

Chu Hằng nhìn lại những người khác bốn phía, thật đúng là để hắn gặp một người quen.

Chung Cổ Phong!

Thiếu niên sát ý kia, đồng dạng có khí thế của Vương giả trong võ, lúc này hắn rõ ràng đã phá vỡ mà vào Nhật Diệu Vương! Xem ra, hơn nửa năm thời gian này hắn cũng thu được kỳ ngộ không nhỏ, thậm chí chính là hoàn thành đột phá, nếu không thiên phú yêu nghiệt hơn nữa cũng không thể lấy được thành tựu như thế trong vòng nửa năm!

Chu Hằng đi nhanh tới chỗ Chung Cổ Phong.

Nhìn thấy Chu Hằng đi tới, Chung Cổ Phong lộ ra một chút vẻ kinh ngạc, nhưng còn lại là cảnh giác, hắn cảm thấy Chu Hằng cường đại cường đại đến mức mỗi cọng lông măng của hắn đều dựng thẳng lên!

Chu Hằng đầu tiên là sửng sốt, sau đó mới ý thức được bộ dáng chính mình bây giờ đại biến, như thiếu niên mười hai mười ba tuổi bình thường, cộng thêm hắn lại đột phá đến Nhật Diệu Vương rồi, khí tức cũng có biến hóa tương đối, Chung Cổ Phong không thể nhận ra mình cũng rất bình thường.

- Chu . . . Chu Hằng?

Nhưng có ít thứ vĩnh viễn sẽ không thay đổi, sau khi Chung Cổ Phong nhìn chằm chằm Chu Hằng, đột nhiên hỏi dò.

- Ha ha, Chung huynh biệt lai vô dạng!

Chu Hằng cười to, ôm quyền nói. Trong ánh mắt của Chung Cổ Phong nhảy qua một đoàn chiến ý, lộ ra biểu tình nóng lòng muốn thử, nhưng lập tức lại đè xuống, rất thành thực nói:

- Ta còn không phải là đối thủ của ngươi!

Hắn tuy rằng cũng là thiên kiêu, nhưng vừa so sánh với Chu Hằng thì kém cỏi hơn nhiều rồi, hiện tại cũng chỉ là Nhật Diệu Vương tam luân, luận lực lượng còn không có mạnh bằng con lừa đen.

Đương nhiên, lực lượng cùng chiến lực cho tới bây giờ đều là hai việc khác nhau, nếu là thật sự chiến một trận cùng con lừa đen, Chu Hằng tin tưởng tuyệt đối là Chung Cổ Phong có thể thắng được.

- Nhưng ta nhất định sẽ vượt qua ngươi!

Chung Cổ Phong lại nói, trong ánh mắt có vẻ kiên định không gì sánh được.

- Trước đó, ngươi nhất định không thể bại! Chỉ có ta mới có thể đả bại ngươi!

Hắn nhìn chằm chằm Chu Hằng.

- Chiến một trận cùng giai, ta tuyệt sẽ không bại!

Chu Hằng vỗ vỗ vai Chung Cổ Phong.
- Tuy nhiên, tiến bộ của ta rất nhanh, ngươi phải cố gắng vượt qua ta, nếu không cẩn thận một chút sẽ bị ta bỏ rơi rất xa!

- Yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không bị bỏ rơi xa!

Chung Cổ Phong thật sự nghiêm túc nói.

Chu Hằng gật gật đầu, thiên phú của thiếu niên sát ý này có lẽ kém cỏi một chút so với Chu Thống bọn họ, nhưng chiến ý của hắn không nghi ngờ là cường đại nhất trong số những người mà Chu Hằng đã gặp, có tín niệm này, cộng thêm thiên phú thiên phú cực kỳ thượng thừa, Chung Cổ Phong tuyệt đối có tư cách trở thành một Đại Năng!

- Chung huynh là một người tới, hay cùng đi với những người khác của gia tộc?

- Thời điểm tới là cùng nhau, nhưng sau khi tiến vào nơi này liền tách ra rồi! Ta . . . Thích hợp một mình!

Chung Cổ Phong nói.

Quả thật, thiếu niên này đi Sát Lục Đạo, hắn chính là một đầu Cô Lang, càng bị thương càng bất lực, thì càng có thể bộc phát ra tiềm lực vô cùng! Chính vì điểm ấy, Chu Hằng mới có thể tin tưởng thành tựu của hắn tuyệt sẽ không thua Chu Thống, thậm chí còn có thể vượt qua xa xa.

Bên kia, con lừa đen đã chiếm được thế thượng phong tuyệt đối, đánh cho trung niên nhân kia liên tiếp lui về phía sau.

Nhìn thấy vậy, có người ngồi không yên!

Là tộc nhân của trung niên nhân kia, hắn không cách nào ngồi xem tộc nhân nhà mình bị thua ở trong tay một đầu yêu thú.

Mất mặt!

Người này lập tức bắn ra, 7 vầng mặt trời đỏ xoay tròn ở sau người, hắn vừa ra tay chính là ứng phó toàn lực, muốn một kích oanh bại con lừa đen, nhân loại đánh yêu thú, thắng cũng không có mặt mũi gì, tự nhiên phải tốc chiến tốc thắng!

Bành! Con lừa đen lập tức ngã lăn xuống đất để tránh, người nọ còn không chịu bỏ qua, thừa thắng truy kích, một đạo hàn quang hiện lên, thẳng đến cổ con lừa đen.

Chu Hằng nhướng mày, đây là muốn hạ tử thủ!

Hắn lấy tay ra, một trảo tung ra, con lừa đen đã hiện ra bên người của hắn. Chu Hằng nhìn về phía người kia, nói:

- Các hạ, ngươi quá mức!

Thực lực người này mạnh hơn so với trung niên nhân kia, nhưng nhìn thì trẻ hơn, chỉ có bộ dáng chừng hai mươi tuổi, thân như cây ngọc, có tư thế oai hùng.

- Thanh Phong!

Trung niên nhân lúc trước kia có chút thẹn thùng nói, hắn thiếu chút nữa bại bởi một đầu yêu thú, mất mặt a!

Thanh niên kia họ Đinh, tên Thanh Phong, là thiên kiêu trong thế hệ trẻ của Đinh gia. Đinh gia không phải rất cường đại, lão tổ gia tộc cũng chỉ có tu vi Nhật Diệu Đế, nhưng Đinh Thanh Phong lại tương đối bất phàm, chưa được bao nhiêu tuổi đã liền trở thành Nhật Diệu Vương 7 luân.

Bởi vậy, hắn vô cùng kiêu ngạo, nhất là ở chỗ đặc thù này, hắn tự tin vô địch!

Cái gì Nhất Kiếm Phá Thiên, cái gì Tiểu Bá Vương, đây còn không phải là bị thổi phồng đi ra ngoài sao? Chân chính buông tay chiến một trận, hắn chưa chắc sẽ thua!

- Đi sang một bên!

Đinh Thanh Phong khiển trách trung niên nhân kia, mặc dù đối phương lớn hơn hắn 4 tuổi, nhưng thực lực yếu hơn hắn thì có tư cách gì để hắn tôn trọng? Ngay cả một đầu yêu thú cũng không thể đánh thắng, đã ném sạch sẽ thể diện của Đinh gia!

Hắn nhìn về phía Chu Hằng, lạnh lùng nói:

- Giao đầu yêu lư kia cho ta, sau đó ngươi tự tát 10 cái!

Thật đúng là ngang ngược a!

Chu Hằng có loại cảm giác buồn cười, nơi này nhân tài đông đúc, rất nhiều Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế, thậm chí còn có Thăng Hoa Cảnh tồn tại, tuy rằng lực lượng bị áp chế, nhưng bọn hắn tuyệt đối không thiếu tồn tại năm đó là 8 luân, 9 luân, thậm chí Nhật Diệu Đế 10 luân.

Chính là một Nhật Diệu Vương 7 luân liền hồn nhiên không để người trong thiên hạ vào mắt, này là tự tinở đâu ra?

Ếch ngồi đáy giếng, tự cho là trời lớn như vậy?

- Một trận chiến này giao cho ta!

Chung Cổ Phong bước ra chắn trước mặt Chu Hằng, hai tay nhoáng lên một cái, hắn đã lấy hai thanh chủy thủ ra ngoài, tản phát ra hàn quang lạnh lẽo tận xương.

- Tùy tiện!

Chu Hằng căn bản không để Đinh Thanh Phong vào mắt, nếu Chung Cổ Phong muốn đánh nhau thiif nhường hắn đi đánh chư sao..

- Hỗn trướng!

Đinh Thanh Phong giận dữ, hắn chính là một đời thiên kiêu, nhưng bây giờ giống như một quả táo thối rữa, bị chọn ba lấy bốn, điều này bảo hắn làm sao tiếp nhận được? Hắn tức giận hừ một tiếng, một chưởng chụp ra đồng thời đánh tới Chu Hằng cùng Chung Cổ Phong.

Hưu!

Thân hình Chung Cổ Phong thoắt một cái đã đánh ra, hai thanh lưỡi dao lạnh lẽo trong tay chớp động hào quang lành lạnh, khi thân hình hiện ra đã hiện ra trước người Đinh Thanh Phong, hai thanh chủy thủ một cái đâm vào cổ, một cái đâm vào bụng.

Đinh Thanh Phong hoảng sợ, không nghĩ tới tốc độ của đối phương nhanh như vậy, hắn nào còn có chú ý tiến công, vội vàng ngưng chưởng đẩy Chung Cổ Phong đi, thân hình vội vàng thối lui.

Sát ý của Chung Cổ Phong xông lên tận trời, lý niệm trong hắn không có khúc nhiễu, chính là quyết chí tiến lên, có chướng ngại liền oanh phá chướng ngại.

Hắn là Sát Lục chi vương, dưới khí thế áp bách, 10 thành chiến lực của Đinh Thanh Phong nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra ba, bốn thành, cộng thêm bị sát chiêu bén nhọn của Chung Cổ Phong bức bách, một hơi từ đầu đến cuối dây dưa, bị buộc khiến cho không ngừng lui về phía sau.

Một người tiến, một người lui, tốc độ của hai người đều là cực nhanh.

- Có ý tứ!

Bên cạnh có cường giả Thăng Hoa Cảnh nhìn thấy, đều là lộ ra nụ cười.

Loại chiến đấu cấp bậc này bọn họ cho rằng tự nhiên vẫn còn một loại trò đùa một loại trò đùa, nhưng một Nhật Diệu Vương tam luân có thể hoàn toàn áp đảo một Nhật Diệu Vương 7 luân về chiến lực, bất kể như thế nào vẫn là đáng giá để liếc mắt một cái.

Thiếu niên này không tồi!

Không ít cường giả đều là sinh ra ý nghĩ như vậy, những người này cũng có động ý niệm thu đồ đệ trong đầu, dù sao lương sư khó tìm, hảo đồ đệ lại khó kiếm!

Vẻn vẹn chỉ sau trăm chiêu, Đinh Thanh Phong liền kêu thảm một tiếng, bị thua, tay phải bị cắt đứt!

Chung Cổ Phong dừng chân mà đứng, khuôn mặt lạnh lùng, sát ý cuồng bạo giống như hải dương!

Chương 660: Kẻ địch cũ đến!

Chung Cổ Phong đi trở về bên cạnh Chu Hằng, lại hàn huyên cùng hắn, dường như chuyện vừa làm lúc trước không quan trọng gì.

Nhưng ánh mắt của mọi người nhìn về phía hắn lại là hoàn toàn bất đồng, nơi này là Ngự Long Điện, cảnh giới của tất cả mọi người đều bị áp chế đến Nhật Diệu Vương, có thể dễ dàng chiến thắng Nhật Diệu Vương 7 luân, như vậy nghĩa là ở chỗ này Chung Cổ Phong được cho là một cường giả siêu cấp!

Đáng giá để giao hảo, đáng giá để lung lạc!

Bọn họ nghe nội dung Chung Cổ Phong nói chuyện cùng Chu Hằng, biết được Chu Hằng không ngờ vẫn là mục tiêu Chung Cổ Phong muốn vượt qua, người nào người nấy gần như choáng váng!

Càng là thiên tài thì càng ngạo khí, càng là không chịu thua, có thể làm cho Chung Cổ Phong cam tâm tình nguyện nhận không địch lại, Chu Hằng đến tột cùng cường đại đến mức nào?

Dọa người!

Chỉ là tên này đến tột cùng là ai, thiên kiêu trẻ tuổi như vậy hẳn là đã sớm danh truyền thiên hạ a?

Không trách được, chỉ có thể trách tướng mạo bây giờ của Chu Hằng đại biến, từ thanh niên thân cao thon dài nguyên gốc biến thành thiếu niên mười hai mười ba tuổi hiện giờ, lúc trước ngay cả Chung Cổ Phong thiếu chút nữa cũng không nhận ra hắn, những người khác há lại sẽ liên hệ hai chữ Chu Hằng với hắn?

Nơi này là thiên hạ của chí tôn Nhật Diệu Vương, Chung Cổ Phong chiến một trận lập uy, tự nhiên không có người mù mắt đi tới gọi bọn hắn làm phu khuân vác đẩy cửa.

- Ngươi đã đến đây mấy ngày rồi?

Chu Hằng thuận miệng nói.

- Cũng đã hai ngày.

Chung Cổ Phong hồi đáp, chỉ vào đại môn trước mặt.

- Người nơi này còn chưa đủ, ít nhất sẽ lại đến thêm gấp ba, cùng nhau dùng lực mới có thể mở đại môn ra!

- Làm sao ngươi biết?

Chu Hằng có chút kỳ quái.

- So với hai ngày trước, đại môn này đã hơi chút nới lỏng. Nhưng muốn mở ra hoàn toàn, lực lượng bây giờ còn chưa đủ!

Chung Cổ Phong nghiêm túc nói.

- Xem ra phải đợi!

Không ít người có được nhãn lực như Chung Cổ Phong, cho nên bọn họ mới không vội mà ra tay, chính là ngồi uống trà ở gần đó, bởi vì lúc này bọn họ cố gắng thế nào nữa cũng chỉ là lãng phí khí lực, phải đợi người tới mới được.

Một ngày, hai ngày, càng ngày càng nhiều người tụ đến, trong đó liền có hai cường giả Sáng Thế Cảnh tranh đoạt Mộc Tâm với Chu Hằng, thời điểm nhìn thấy Chu Hằng mặt bọn họ cũng tái đi.

Một là kinh hãi, hai là xấu hổ, cư nhiên bị một Nhật Diệu Vương nho nhỏ dọa cho chạy trối chết. Cũng không biết mấy ngày hôm trước hai người này đi kiểu gì. Không ngờ muộn hơn Chu Hằng.

- A, Nhất Kiếm Phá Thiên đến đây!

Trong đám người đột nhiên nổi lên rối loạn, nhanh chóng dẫn phát ra một mảnh ồn ào, chỉ thấy hơn mười Nhật Diệu Vương cường đại giống như sao vây quanh trăng vây quanh một gã thanh niên phong thần tuấn lãng, mỗi người đều tản ra khí thế không ai bì nổi.

Mười mấy Nhật Diệu Vương này đều vô cùng cường đại, hơn nữa mỗi người có đại lai lịch, xuất từ danh môn. Bản thân chính là thiên tài rất có thanh danh nhưng bọn hắn bây giờ đều cam tâm tình nguyện đi theo một gã thiên tài chói mắt hơn nữa.

Nhất Kiếm Phá Thiên, Ngô Khải!

Hơn một tháng không gặp, Ngô Khải trở nên cường đại hơn, trên người có thần quang bức động, khí tức cường đại đến khủng bố nhưng lại thập phần tối tăm, thật sự có đủ khí thế của một thế hệ chí tôn.

Hắn khẳng định có kỳ ngộ. Cường đại hơn so với trước há chỉ ngàn vạn lần, dường như một cái trừng mắt là có thể khiến Nhật Diệu Vương đỉnh phong sụp đổ!

Ánh mắt Chu Hằng căng thẳng, chiến ý mãnh liệt lưu chuyển ở trong người, hắn muốn chiến một trận!

Lúc trước ở trên yến hội của Hồ Mị, Ngô Khải một kiếm đánh úp lại thiếu chút nữa đánh giết hắn. Lúc ấy hắn vẫn chỉ là Nguyệt Minh Đế, có thể tự bảo vệ mình. Nhưng nói đến muốn đánh bại Ngô Khải lại là tuyệt đối không có khả năng!

Hơn nữa lúc trước cũng là cho Hồ Mị mặt mũi, hắn không có ra tay.

Hiện tại, hắn khát cầu chiến một trận.

- Vị này chính là Nhất Kiếm Phá Thiên? Quả nhiên có khí thế của chí tôn vô địch, giống như một vị thiếu niên Thần Minh!

- Hắn phúc duyên kinh thiên, khẳng định thu được chỗ tốt kinh người ở trong này, một lần hành động đột phá gông cùm xiềng xiếc của 10 vầng trăng, có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới!

- Quá cường đại, chỉ là nhìn một cái đã khiến cho ta kinh hồn táng đảm!

- Nếu Hàn Sương công tử bốn người kia không có đạt được kỳ duyên giống nhau, chỉ sợ Ngô Khải sẽ bộc lộ tài năng, trở thành chí tôn duy nhất!

- Vương trong Vương, cho tới bây giờ đều chỉ có một người!

Đang lúc mọi người nghị luận ầm ĩ, Ngô Khải bước đi qua, mọi người đều không tự chủ được lui ra phía sau hai bước, nhường đường cho vị chí tôn trẻ tuổi này.

Chính là Nhật Diệu Hoàng, Thăng Hoa Đế thì như thế nào, nơi này tình huống đặc thù, chỉ có chí tôn Nhật Diệu Vương, hoặc đã từng là chí tôn Nhật Diệu Vương mới có thể chân chính xưng vương; đương nhiên, cường giả Sáng Thế Cảnh nếu là nguyện ý hy sinh một khối thần tướng thì muốn giết chí tôn Nhật Diệu Vương cũng dễ như trở bàn tay. Nhưng có cường giả Sáng Thế Cảnh nào sẽ nguyện ý hy sinh như vậy?

Một tôn 11 vầng mặt trời, thậm chí đến Nhật Diệu Vương mạnh hơn, lập tức trở thành minh tinh nổi bật nhất toàn trường, không biết khiến bao nhiêu nam nhân trẻ tuổi ghen ghét, lại không biết khiến bao nhiêu mỹ nữ xuân tâm đại động, hận không thể lập tức yêu thương nhung nhớ, đạt được cơ hội đi theo người mạnh như vậy, thiên kiêu như thế.

Bởi vì trở thành người tùy tùng của chí tôn trẻ tuổi, cũng sẽ đạt được chỗ tốt to lớn trong quá trình trưởng thành của đối phương, ngày sau cũng rất có cơ hội trở thành đại nhân vật uy trấn bát phương.

Nhưng Ngô Khải rất nhanh đã ngừng lại, có người chặn đường đi của hắn lại.

Ai lớn mật như thế?

Mọi người đều là kinh hãi, đây không phải là muốn chết sao?

Bọn họ nhao nhao nhìn lại, chỉ thấy đó là một thiếu niên mười hai mười ba tuổi, phong thần tuấn dật, toàn thân tản ra thần mang màu vàng nhàn nhạt!

- Di, đây không phải là người thiếu niên lúc trước kia sao?

- Đây cũng là một thiên kiêu khó lường, chỉ là khí tức của hắn hiển nhiên không có cường đại như Ngô Khải, nếu là chiến một trận với Ngô Khải, tuyệt đối là đại bại!

- Đáng tiếc a, tại sao phải cấp bách như thế?

Mọi người đều là không dám khinh thị Chu Hằng, đây là một thiếu niên thiên kiêu, nếu có thể trưởng thành tất nhiên sẽ không kém hơn Nhất Kiếm Phá Thiên, chỉ là hiện tại rõ ràng hắn yếu hơn Ngô Khải một tầng thứ!

Ngô Khải nhìn Chu Hằng, lộ ra một chút ngạc nhiên, hắn có thể cảm ứng được Chu Hằng cường đại, nhưng người này hắn thực sự không quen!

Là muốn làm người tùy tùng của mình, hay là lòng mang chí khí, muốn đả bại chính mình, nhất chiến thành danh?

Hắn có lòng vô địch, cũng có đảm lượng dung người của đế vương, cũng không ngại nhận lấy một người tùy tùng tài hoa hơn người. Hắn tự tin có thể thuyết phục hết thảy người bên mình, cam tâm tình nguyện làm việc vì hắn.

Bởi vậy, Ngô Khải cũng không có lập tức phẫn nộ, ngược lại lộ ra nụ cười, nói:

- Ngươi là ai?

- Làm gì quản ta là ai, chiến một trận đi!

Chu Hằng cất cao giọng nói, chiến ý xông thẳng lên trời.

- Lớn mật!

Ở bên trong người tùy tùng của Ngô Khải, lập tức có một tuyệt mỹ nữ tử quát, nàng cũng không phải Nhân tộc, sau lưng mọc hai cánh chim màu xanh biếc, chớp động ra quang hoa ngọc lưu ly.

Không chỉ là nàng, những người tùy tùng khác mặt cũng hiện lên vẻ giận dữ, bọn họ kính Ngô Khải là thiên thần, há có thể cho phép người khác bất kính đối với Ngô Khải!

Ngô Khải cũng không có ngăn cản, hắn cảm giác được Chu Hằng rất cường đại, nhưng cụ thể mạnh bao nhiêu lại là không rõ ràng lắm, vừa lúc để cho thủ hạ thử xem, nếu chỉ là miệng cọp gan thỏ, vậy căn bản không có cần thiết để thu nhập về dưới trướng.

Tuyệt mỹ nữ tử này đạp bước ra, phong thái tuyệt lệ, bộ ngực to lớn cực kỳ hùng vĩ, phối hợp với dáng người mảnh mai, có một loại mị lực rất khêu gợi. Nhưng nàng lại là lạnh lùng, ánh mắt tràn đầy sát khí nhìn về phía Chu Hằng. Nàng là người của Vũ tộc, có một tia huyết mạch của chim thần Thanh Loan, thiên phú cường đại đến kinh người, lại bị Ngô Khải thu phục, cam tâm phụng hắn làm chủ.

Người bất kính với chủ nhân, giết không tha!

Hưu!

Nàng trực tiếp phát khởi công kích, tay phải chém ra, một đạo kình phong hóa thành một đầu Đại Điểu màu xanh, bay về phía Chu Hằng.

Một kích này vừa nhanh vừa độc, nàng không chỉ muốn đánh bại Chu Hằng, hơn nữa còn muốn đánh giết Chu Hằng!

Chu Hằng nhướng mày, nữ nhân này lòng dạ thật là độc ác, không ngờ vừa ra tay đã dồn hắn vào chỗ chết!

- Cút! Cút!

Hắn hét một tiếng, khí thế của Vương giả trong võ bỗng nhiên bộc phát ra, giống như một đạo thiết chùy đánh về phía đối phương.

Phốc!

Thân hình của mỹ nữ Vũ tộc kia lập tức chấn động, miệng phun ra một ngụm máu tươi, đằng đằng đằng, dưới chân nàng liên tiếp thối lui, mỗi khi lùi một bước liền ói ra một ngụm máu tươi, gương mặt xinh đẹp trắng bệch như tờ giấy.

Thật mạnh!

Mọi người đều kinh hãi, khí thế của Vương giả trong võ có năng lực áp chế võ giả cùng cảnh giới nhưng chưa từng có nghe nói qua còn có thể tạo thành thương tổn trực tiếp đối với võ giả cùng cảnh giới!

- Ngươi . . . Ngươi phế đi tu vi một vầng mặt trời đỏ của ta!

Khóe môi mỹ nữ Vũ tộc kia chảy ra một vết máu, tràn ngập tức giận quát Chu Hằng.

- Ngươi hẳn là cảm tạ ta còn hạ thủ lưu tình, nếu không ngươi không phải chỉ mất đi lực lượng của một vầng mặt trời đỏ, mà là tánh mạng của ngươi!

Chu Hằng thản nhiên nói, toàn bộ Tiên giới chỉ sợ cũng chỉ có hắn có thể dùng khí thế trở thành thủ đoạn công kích trực tiếp.

- Khốn nạn!

Lại có một gã nam nhân dáng người khôi ngô nhảy ra ngoài, bắp thịt toàn thân tràn đầy lực lượng cùng cảm giác áp bách, khí thế cao hơn rất nhiều nếu so với mỹ nữ Vũ tộc kia!

Đây là hiển nhiên, mỹ nữ Vũ tộc kia vẫn chỉ là Nhật Diệu Vương 7 luân, nhưng hắn lại là Nhật Diệu Vương 8 luân vượt qua cực hạn!

Hắn đang theo đuổi mỹ nữ Vũ tộc kia, nhìn thấy nữ nhân mình ái mộ bị thương tổn tự nhiên giận không kềm được, lập tức đánh tới.

- Đi tìm chết!

Tráng nam hét lớn một tiếng, 8 vầng mặt trời đỏ xoay tròn ở sau người, một quyền của hắn phồng lên, hóa thành một thanh thiết chùy khổng lồ, đập xuống đầu Chu Hằng.

Hắn biết thực lực Chu Hằng cực kỳ cường đại, bởi vậy vừa ra tay liền toàn lực ứng phó.

Sát khí trong lòng Chu Hằng nảy sinh, thật sự cho là mình dễ nói chuyện sao?

Tay phải hắn cũng phồng lên, nghênh đón tráng nam kia.

Hai người cũng chưa chơi thứ gì, chính là so đấu lực lượng cùng Tiên pháp!

Bành!

Hai nắm tay đụng vào nhau, một thanh âm ba vang lên, nắm tay tráng nam trong nháy mắt hóa thành mưa máu, mà quả đấm của Chu Hằng thì không hề ngừng lại, tiếp tục đánh tới, ba ba ba, một mảnh mưa máu bay tán loạn, tráng nam kia toàn bộ bị đánh nát!

Thần hình câu diệt!

Phốc!

Vô số người đều là phun ra một ngụm nước miếng, cái này cũng quá khoa trương đi!

Chu Hằng mạnh mẽ, mọi người đều có thể cảm ứng được, mà lúc trước chỉ dùng khí thế liền phá hủy một vầng mặt trời đỏ của mỹ nữ Vũ tộc cũng đã chứng minh điểm ấy rồi. Nhưng ai cũng không nghĩ tới, không ngờ hắn mạnh tới bậc này, một quyền lại có thể trực tiếp đánh cho một gã Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn thành mưa máu!

Ngô Khải cũng là biến sắc, hắn cũng không nghĩ tới chiến lực của Chu Hằng kinh khủng như vậy, thậm chí ngay cả cơ hội để hắn ra tay cứu cũng không có!

Chết chính là một người tùy tùng, hắn cũng không để ở trong lòng, nhưng hắn không thể dễ dàng tha thứ khi mọi chuyện phát sinh trước mắt bao người, để hắn cảm giác như là bị tát một cái thật mạnh vào mặt!

Hắn ngưng mắt nhìn Chu Hằng, sát ý với chiến ý đồng thời dâng lên.

Chương 661: Chiến ngô khải

Vũ tộc mỹ nữ kia mồ hôi như mưa, trong lòng kinh sợ không cách nào hình dung được.

Nàng chỉ là Nhật Diệu Vương 7 luân, nhưng đồng bạn của nàng lại là Nhật Diệu Vương 8 luân, chỉ kém một vầng mặt trời nhưng mà thực lực bọn họ cách nhau ít nhất ngàn lần, buông tay chiến một trận, nàng tuyệt đối bị giết trong giây lát!

Nhưng mà vị Nhật Diệu Vương 8 luân này không ngờ bị Chu Hằng một quyền tùy ý mạt sát!

Lúc trước nếu Chu Hằng không thủ hạ lưu tình, nàng chẳng phải đã đi sớm một bước rồi hay sao? Thi thể đồng bạn còn chưa lạnh, vết xe đổ còn đó.

Nàng là thiên kiêu, có đại nghị lực, đại trí tuệ, nhưng mà khi đối mặt với một tồn tại không thể kháng cự, nàng vẫn biết sợ, biết hãi!

Đây là người!

Nàng nhìn Chu Hằng, mắt đẹp co rút, dường như ở trong mắt nàng, Chu Hằng căn bản không phải là người, mà là một quái vật bộ mặt dữ tợn, có thể dễ dàng mạt sát nàng!

Ngô Khải mặt lạnh lùng, hắn biết một quyền kia của Chu Hằng đã chấn nhiếp sĩ khí, ý chí chiến đấu bên mình, nếu như hắn không thể đánh bại Chu Hằng, như vậy cái chức chỉ huy này của hắn sẽ bị hoài nghi, lâu ngày chày tháng, đội ngũ cũng sẽ tan rã.

Những người này nguyện ý theo hắn, chính vì tin tưởng hắn là vô địch chí tôn, cùng giai chiến một trận hắn tuyệt đối không thua!

Cũng không thể thua được! Bại bởi võ giả cùng giai, còn có tư cách xưng là chí tôn sao?

Ngô Khải hướng Chu Hằng đi tới, một bước, một bước, mỗi một bước đều rất chậm, lại có một loại vận luật, khiến người ta vô tình đặt tâm thần lên đó. Phốc! Phốc! Phốc! Không ít người lập tức nôn ra máu, lại mờ mịt không biết, ngay cả mảnh vỡ gan và phổi cũng nhổ ra, thực lực yếu nhược thì ngã xuống đất mà chết, ngay cả Thần chích cũng bị chấn vỡ!

Đây là một môn kỳ công. Giết người vô hình!

Chu Hằng không chút cảm giác, ý chí hắn kiên định như sắt. Loại ảnh hưởng tinh thần này căn bản không tạo được ảnh hưởng gì tới hắn.

Tốc độ Ngô Khải càng lúc càng nhanh, ông, ông, ông, một vầng mặt trời đỏ hiện lên ở phía sau hắn. Hắn rõ ràng có thể lập tức tế vầng mặt trời ra, nhưng mà hắn cố tình không làm như vậy, mà từ từ dâng lên.

Đó cũng không phải giả ngu hoặc là có động tác khác, mà tự nhiên như vậy sẽ hấp dẫn lực chú ý của Chu Hằng, sau đó hắn sẽ đột nhiên phát ra một kiếm kinh người kia, trong nháy mắt giải quyết chiến đấu!

5 luân, 6 luân, 7 luân!

Ánh mắt mọi người đều tập trung lên người Ngô Khải. Bọn họ đều rất tò mò thực lực của Ngô Khải đến tột cùng như thế nào.

8 luân, 9 luân, 10 luân, mọi người đều biết điều này, nhưng đến tột cùng có vầng mặt trời thứ 11 hay không?

Mọi người đều đoán Ngô Khải tiến vào Nhật Diệu Vương 11 luân, nhưng mà dù sao cũng chỉ là đoán, chỉ có tận mắt nhìn thấy mới là thật.

Ông!

Rốt cục, 11 vầng mặt trời đỏ hình thành phía sau Ngô Khải, ánh nắng đổ chiếu rực thiên địa. Khí thế của hắn lập tức tăng mạnh, lực lượng kinh khủng bắt đầu khởi động!

Từ 10 vầng mặt trời đến 11 vầng mặt trời, đây là đột phá về chất!

Nhật Diệu Vương 11 luân, đánh xuyên hàng rào cảnh giới!

Mọi người đều chấn kinh, rốt cục nhìn thấy một vị Nhật Diệu Vương 11 luân, ở lịch sử Tiên giới người như vậy không nhiều lắm!

Hưu!

Đúng lúc này. Ngô Khải ra tay, kiếm khí lạnh lẽo chém ra, giống như một dải tơ cuốn phăng thiên địa chém về phía Chu Hằng.

Lúc này, đúng là khoảnh khắc cảm xúc Chu Hằng đột biến. Tinh thần khẩn trương nhất, cũng là thời khắc phòng ngự yếu nhất.

Một kiếm đánh úp lại giống như chém mở thiên khai địa!

Chu Hằng không dám khinh thường, nhìn đối phương chỉ nhiều hơn hắn một vầng mặt trời, nhưng vầng mặt trời này lại để Ngô Khải đánh xuyên hàng rào cảnh giới, có được lực lượng Nhật Diệu Hoàng chân chính!

Giống như 7 vầng mặt trời đến 8 vầng mặt trời, đây là nhảy vọt về chất. Hắn một quyền ngưng tụ, nghênh đón kiếm khí lạnh thấu xương kia.

Oanh!

Kiếm khí cùng quyền kinh oanh kích, sóng khí khủng bố lan ra bốn phương tám hướng!

Đây là công kích cấp bậc Nhật Diệu Hoàng, cho dù nơi này có vô số cường giả Thăng Hoa Cảnh thì thế nào, lực lượng bị áp chế, bọn họ không thể không động dung, không thể không phòng ngự!
Cũng may chỉ là lực lượng dư ba mà thôi, nếu không phần lớn người ở đây phải chết.

Nhật Diệu Hoàng là tồn tại tuyệt đối nghiền ép Nhật Diệu Vương!

- Nhất Kiếm Phá Thiên!

Tùy tùng của Ngô Khải kêu to, vẻ mặt cuồng nhiệt, đây chính là chủ nhân của bọn họ, thiên tài trong thiên tài, yêu nghiệt trong yêu nghiệt, chí tôn chân chính, chí tôn duy nhất!

Vô địch! Tuyệt đối cùng giai vô địch! - Quản ngươi là ai, đối địch với chủ nhân ta chỉ có hữu tử vô sinh.

- Chủ nhân vô địch, ngày sau tất thành Sáng Thế Đế, quét ngang thiên hạ!

Từng cơn lốc tán đi, bụi đất tán đi, một lần nữa hiện ra chiến đoàn.

Hai đạo nhân ảnh đối diện nhau mà đứng, sắc mặt lạnh lùng, đúng là Chu Hằng cùng Ngô Khải.

Tiếng ca ngợi của đám người Vũ tộc mỹ nữ lập tức ngừng lại, Chu Hằng này còn chưa chết sao, bọn họ hăng say cái gì, không phải tự bạt tai mình sao?

Vai trái Chu Hằng có một vết thương, kiếm khí kinh khủng vẫn còn tàn sát bừa bãi, máu tươi tung tóe nhiễm đỏ người.

Lực lượng của hai người tương đương với kém nhau một đại cảnh giới, đánh bừa có kết quả như vậy cũng không kỳ quái!

Chung Cổ Phong ánh mắt sáng ngời, trong ánh mắt chớp động chiến ý hừng hực, nhìn về phía Chu Hằng.

Ngô Khải tuy rằng càng mạnh, nhưng không cách nào kích khởi ý chí chiến đấu chân chính của hắn! Bởi vì lực lượng Ngô Khải cao hơn Chu Hằng suốt một cái đại cảnh giới đều không thể áp chế được Chu Hằng, đúng là rác rưởi!

Hắn chưa bao giờ muốn đi khiêu chiến rác rưởi, trực tiếp một chủy thủ đâm chết là được!

Ngô Khải cũng không biết Chung Cổ Phong khinh bỉ như thế, nếu không thì sẽ xấu hổ đâm đầu mà chết.

- Chuẩn tỷ phu, ngươi phải cố gắng a, nếu đả bại tên khốn nạn này, bổn tiểu thư sẽ chấp nhận ngươi là tỷ phu! Băng Tú Lan ở một bên thầm nói.

- Yên tâm, Chu tiểu tử sẽ không thua! Con lừa đen tràn đầy tin tưởng với Chu Hằng.

- Làm sao ngươi biết? - Tiểu tử này còn thiếu bổn tọa mấy vạn món bảo vật, làm sao có thể chết được chứ?

- Con lừa thúi, ngươi đúng là không biết động não!

Không đề cập tới người ngoài khiếp sợ, Chu Hằng tâm niệm vừa chuyển, phù văn trị liệu phát động, thương thế trong nháy mắt khép lại, toàn thân có chớp động ánh sáng màu vàng nhạt. Võ khí tức trong Vương giả lưu chuyển, hắn dường như đắm chìm vào trong thần quang màu vàng này, giống như một pho Chiến Thần trên trời đánh xuống. - Ngươi, ngươi là Chu Hằng! Ngô Khải đột nhiên nói. Hắn giao thủ với Chu Hằng qua một lần, tuy rằng lúc ấy hắn chỉ ra một kiếm tùy ý. Nhưng vẫn lưu lại chút ấn tượng về Chu Hằng.

Chỉ là làm sao cũng không nghĩ tới, lúc trước Chu Hằng vẫn chỉ là Nguyệt Minh Đế, hiện giờ lại đột nhiên nhảy trở thành Nhật Diệu Vương, thậm chí còn là tồn tại ít nhất vượt qua cực hạn!

Tên này... Đến tột cùng chiếm được bao nhiêu kỳ ngộ ở trong này? Phúc duyên còn lớn hơn hắn?

Không được, con cưng cửa trời đất chỉ có một!

Là hắn, không phải Chu Hằng! Giết! Ngô Khải mặt lạnh như băng, tay phải rung lên, rốt cục tế xuất một thanh trường kiếm. Toàn thân đen nhánh tương tự hắc kiếm, trên thân kiếm có hắc khí quay quanh, giống như từng con mãng xà đen khiến người ta nhìn vào mà kinh sợ.

Một kiếm lúc trước chẳng qua hắn dùng ngón tay điểm ra mà thôi, cho dù hắn ở trên Hồ gia đánh ra một kiếm với Chu Hằng cũng chỉ dùng một chiếc đũa mà thôi.

Hắn là kiếm Vương. Bất kỳ vật gì trong tay hắn đều có thể trở thành kiếm.

Nhưng nếu như có kiếm, chiến lực của hắn sẽ mạnh nhất.

Chuôi kiếm trong tay hắn chính là Nhật Diệu Cảnh Tiên khí, tên là Hắc Xà Kiếm, võ giả dùng linh lực kích phát có thể tăng phúc lực sát thương! Hơn nữa. Kiếm này vô cùng sắc bén, nếu thật sự bị chém lên, cho dù Nhật Diệu Đế cũng bị chém đôi!

Tế xuất Hắc Xà Kiếm, ý nghĩa với hắn chân chính động sát ý.

- Ngươi giết đệ đệ của ta!

Ngô Khải lạnh lùng nói, ánh mắt lạnh lẽo vô cùng.

- Yên tâm. Các ngươi sẽ gặp lại nhau trên hoàng tuyền lộ thôi, hắn sẽ không phải đợi lâu đâu! Chu Hằng mờ nhạt nói. Tay phải rung lên, cũng tế ra hắc kiếm, quyền trái ngưng kết tiểu phù văn công kích, 99 mảnh vỡ phù văn đều đủ, hắn cũng không dám khinh thường.

Nếu số lượng vầng mặt trời giống nhau, Chu Hằng tin tưởng áp chế được bất kỳ thiên kiêu nào, nhưng bây giờ lại khác, 10 vầng mặt trời và 11 vầng mặt trời chênh lệch một cái đại cảnh giới, ngay cả Ngô Khải đều toàn lực ứng phó, hắn có thể sơ suất sao?

- Chu Hằng, ngươi quá cuồng ngạo!

Ngô Khải bình tĩnh nói: - Không có đủ thực lực, cuồng ngạo chỉ mang họa sát thân mà thôi.

- Ta cũng thấy ngươi cuồng ngạo, một đống người chạy tới diệu võ dương oai, sợ người khác không biết sao? Chu Hằng cười ha ha: - Ngươi cũng chỉ dám diễu võ dương oai ở chỗ này thôi, có bản lĩnh ngươi đi Tuyệt Tiên Thành khoe khoang đi?

- Ngươi... Ngô Khải cứng lại, Tuyệt Tiên Thành đối với tất cả võ giả mà nói chính là một tòa núi cao chỉ biết nhìn lên, hắn cuồng hơn nữa thì cũng không dám đi Tuyệt Tiên Thành đại náo, hắn cũng không phải Vạn Cổ Tà Tôn! - Nếu không dám, thì khiêm tốn một chút, đừng để người khác biết ngươi sợ.

Chu Hằng cắt lời.

Ha ha ha ha, người xung quanh đều bật cười, ở môi trường đặc thù này, Nhật Diệu Vương chí tôn dường như trở thành tồn tại Sáng Thế Đế không thể leo tới, ai thấy Nhất Kiếm Phá Thiên đều tự động dâng lên thoái ý, bây giờ suy nghĩ một chút, bọn họ đúng là nhân nhượng quá nhiều rồi.

- Miệng lưỡi lợi hại, ngươi dám đi Tuyệt Tiên Thành nháo sao? Ngô Khải phản kích hỏi.

- Đương nhiên dám, đáng tiếc ngươi không nhìn thấy cơ hội ngày đó. Chu Hằng tay phải kiếm vẽ ra, cười nói: - Bớt nói nhảm kéo dài thời gian đi, ta còn phải nhanh tiễn ngươi tới chỗ đệ đệ ngươi, miễn cho hắn chờ lâu.

Ngô Khải giận dữ thiếu chút nữa lệch mũi, kéo dài thời gian? Hắn cần kéo dài thời gian sao?

Tuy nhiên tiểu tử này đúng là to mồm à, đại náo Tuyệt Tiên Thành! Chậc chậc! Không đúng a, tiểu tử này rất có thể là hậu nhân Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch, năm đó lão tổ tông người ta đã đi náo loạn một hồi, khiến cho Vạn Cổ nhất mạch trở thành đối tượng Tuyệt Tiên Thành đuổi giết, như vậy Chu Hằng cũng không phải sợ đi nháo lần nữa.

Hành động càn rỡ này, Ngô Khải không dám nói, nhưng Chu Hằng nói ra lại không có gì.

Đáng ghét a, không ngờ tự đào hố chôn mình!

Ánh mắt Ngô Khải càng ngày càng trở nên linh hoạt, sắc bén, hắn không muốn nhiều lời với Chu Hằng, đơn giản đi, giết!

- Nếu ngươi muốn chết, ta sẽ thành toàn cho ngươi! Hắn khôi phục trấn định, làm như một thiên kiêu chân chính, hắn tự nhiên có thể khống chế tâm tình của mình hoàn mỹ, chiến đấu tuyệt đối không thể có cảm xúc xen vào.

Khi người dùng kiếm bình tĩnh, kiếm ý tuyệt đối không có chút nhân từ nào. Hưu! Hắn xuất kiếm, kiếm khí màu đen dâng lên, vô số cụm hắc xà trùm tới Chu Hằng.

Chu Hằng cũng giơ hắc kiếm đón đỡ, Phi Vũ Thất Kiếm đẩy ra, kiếm ý hoàn toàn phô trương. Oanh! Oanh! Oanh! Hai người đại chiến. - - - - - oOo- - - - -

Chương 662: Bảo Bình Thuật không sứt mẻ

Ngô Khải là Nhật Diệu Vương 11 luân, đánh xuyên hàng rào cảnh giới, có được lực lượng cấp bậc Nhật Diệu Hoàng, ở môi trường đặc thù này, cho dù Thăng Hoa Đế cũng cảm thấy không bằng...! Mà Chu Hằng thì sao, mới chỉ là 10 vầng mặt trời, kém một vầng mặt trời, lực lượng ít nhất yếu hơn mấy vạn lần!

Lại nhìn Tiên khí, trường kiếm màu đen trong tay Ngô Khải vừa thấy là đã biết không phải phàm vật, mà đoạn kiếm màu đen trong tay Chu Hằng thì sao?

Mọi người đều là màu đen, nhừng mà một cái đã bị gãy.

Gãy nhiều như vậy, chỉ sợ trận văn khắc bên trong cũng bị phá hủy, nói cách khác, đoạn kiếm màu đen này trừ chất liệu là Tiên khí bậc cao ra, căn bản không thể phát huy ra diệu dụng của Tiên khí.

Lực không kịp, khí không kịp, còn liều mạng thế nào?

Tiên thuật sao?

Ngô Khải người ta được xưng Nhất Kiếm Phá Thiên, tiên thuật hắn nắm giữ bình thường sao?

Nhìn thế nào cũng thấy Chu Hằng không có phần thắng, hơn nữa còn bị giết chết trong nháy mắt đấy.

Nhưng mà hai người đại chiến, kết quả lại khiến người ra muốn rớt luôn tròng mắt, Chu Hằng và Ngô Khải đánh nhau có đánh có trả!

Sao vậy, không có khả năng!

Không có gì không có khả năng!

Chu Hằng thét dài, hắc kiếm mặc dù không có công năng gì thêm, nhưng thắng ở chỗ vô kiên bất tồi, bất kể kiếm khí Ngô Khải đánh ra đáng sợ cỡ nào, hắc kiếm vẫn có thể tự nhiên hóa giải!

Mà quyền trái hắn ngưng tụ 99 tiểu phù văn vỡ, đây mới là đại sát khí đáng sợ, lực phá hoại thậm chí vượt qua hắc kiếm!

Bởi vì hắc kiếm chỉ có vô kiên bất tồi, lại cần lực lượng bản thân hắn phát động, mà phù văn lại khác, tuy rằng cũng cần linh lực của hắn chống đỡ, nhưng cũng không dựa dẫm mạnh bằng hắc kiếm.

Đây chính là phù văn rút ra từ 1 bộ Thiên Kinh!

Thiên Kinh là gì. Đó là công pháp mà ngay cả Sáng Thế Đế cũng phải đỏ mắt đấy. Trong thần huy màu vàng oanh kích, hắc mãng đầy trời bị cuốn sạch, lực phá hoại của 99 mảnh vỡ phù văn này cho dù Nhật Diệu Đế cũng trực tiếp vỡ vụn.

- Làm sao có thể!

- Nhật Diệu Vương 10 luân lại có thể đánh ngang tay với Nhật Diệu Vương 11!

- Thật khó có thể tin! Không phải nói Nhật Diệu Vương 11 luân là có được lực lượng đánh xuyên hàng rào cảnh giới, có được lực lượng Nhật Diệu Hoàng sao?

- Hai người đều là thiên kiêu cấp bậc chí tôn, theo lý thuyết lực lượng của người mạnh hơn, như vậy sẽ đạt được thắng lợi! Huống chi hiện tại lực lượng của Ngô Khải cũng không phải cao hơn một bậc, mà là một cái cảnh giới nghiền ép!

- Vậy mà chỉ có thể đánh ngang tay, nếu Chu Hằng cũng đột phá đến 11 vầng mặt thì sao...

- Xít.

- Giết Ngô Khải như giết chó gà!

Cho ra kết luận như vậy, mọi người đều sợ ngây người!

Nhất Kiếm Phá Thiên chính là chí tôn trong Nhật Diệu Vương a. Hắn có thể tùy tiện giết người cũng giai như giết chó giết gà! Này này này, như vậy khi Chu Hằng trở thành Sáng Thế Đế, trên đời này còn ai xứng làm đối thủ của hắn đây?

Vạn Cổ Tà Tôn năm đó yêu nghiệt vô cùng, đánh cho thiên tài cùng giai ảm đạm thất sắc, về sau quậy Tuyệt Tiên Thành gà bay chó sủa! Nhưng mà yêu nghiệt như vậy năm đó cũng không giết được cùng giai dễ dàng như thế à.

Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch... Đều là biến thái như thế sao?

- Thúi lắm, chủ nhân nhà ta thần uy vô địch, Chu Hằng dựa vào cái gì mà đòi đánh đồng với chủ nhân nhà ta.

- Đây chỉ là chủ nhân nhà ta chưa toàn lực ra tay mà thôi.

- Ai còn dám nói lung tung. Lão tử làm thịt kẻ đó!

Đám tùy tung Vũ tộc mỹ nữ nhao nhao kêu lên, bọn họ không thể chịu đựng được thiên thần trong lòng mình bị người ta dìm hàng, mỗi một người đều trợn mắt, giận tím mặt.

Bọn họ căn bản là Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn, ở trong này cũng coi như là chiến lực đỉnh phong, hơn nữa số người không ít. Cỗ lực lượng này, không người nào nguyện dễ dàng trêu chọc, đặc biệt Nhật Diệu Đế, Thăng Hoa Vương, đánh thắng bọn họ cũng không có chỗ tốt gì, nhưng mà nếu bị thua thì sao?

Chích là một đám chó điên thôi, nhìn thấy người là cắn!

Ngô Khải sắc mặt khó coi. Những lời gièm pha kia giống như đang tát lên mặt hắn.

Chỉ có đánh giết Chu Hằng mới dẹp được những lời gièm pha này!

Sự thật là phản bác tốt nhất! Ông! Phía sau Ngô Khải lại nổi lên một vầng mặt trời đỏ! Nhật Diệu Vương 12 luân!

Xít. Tên này còn ẩn dấu!

Mọi người đều đại chấn kinh, Nhật Diệu Vương 12 luân, trên lịch sử Tiên giới sử đã bao nhiêu năm chưa thấy qua rồi?

Trừ vầng mặt trời thứ tám, 11 ra, cứ tăng một vầng mặt trời là lực lượng có thể tăng lên gấp mười! Chu Hằng trước đó có thể đánh với Ngô Khải khó phân cao thấp, nhưng bây giờ thì sao? Đối mặt với Ngô Khải lực lượng tăng mười lần, hắn lấy cái gì để ngăn cản?

Chỉ sợ, Chu Hằng phải thua a!

Quá đáng tiếc, đây là một thiên tài còn yêu nghiệt hơn Ngô Khải đấy, nhưng quá nhiều thiên tài vẫn ngã xuống trong quá trình trưởng thành.

Ngô Khải cắt ra một kiếm, tuy rằng hắn tin chắc tất thắng, nhưng trong lòng lại không có nửa điểm đắc ý.

Hắn vốn muốn ẩn giấu thực lực đi chiến Hàn Sương công tử, Thứ Huyết Mân Côi, bởi vì hắn có kỳ ngộ, những đối thủ cạnh tranh kia cũng rất có thể có phúc duyên như vậy, khác biệt ở chỗ không sâu như hắn thôi.

Đột nhiên bộc phát ra lực lượng gấp mười lần, hắn tin nắm chắc thắng lợi, một lần hành động bình định đối thủ, lên ngôi vương!

Nhưng bây giờ không ngờ bị Chu Hằng ép phải xuất ra.

Như vậy thắng Chu Hằng thì thế nào, mang cho hắn vinh quang gì sao? Hắn là Nhật Diệu Vương 12 luân, vốn nên nhẹ nhàng nghiền ép Chu Hằng!

Nhưng bị buộc đến mức này, hắn không chiến cũng phải chiến!

Kiếm khí linh hoạt, sắc bén cắt qua không gian, đâu chỉ gấp trăm lần?

Chu Hằng cười ha ha, thân hình chuyển động, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, hắn thiệt nhiều về lực lượng, đánh bừa là không khôn ngoan. Hắn chỉ đành vận chuyển thân pháp, nhìn ra còn linh động hơn cá trong nước, tự nhiên qua lại trong kiếm khí.

Tuy rằng kiếm khí Ngô Khải kinh thiên, nhưng mà đánh không trúng người thì có ích gì, nhìn về ngoài giống như chiếm thượng phong tuyệt đối, nhưng mà lại không chút uy hiếp được Chu Hằng.

- Bọn chuột nhắt, dám chính diện giao phong với chủ nhân nhà ta không? Đám tùy tùng Vũ tộc mỹ nữ nhao nhao kêu lên.

- Ngươi không phải rất cuồng ngạo sao?

- Không dám sao?

Chu Hằng nhướng mày, những người này đúng là phiền!

- Câm miệng! Hắn hừ nhẹ một tiếng, võ khí tức trong Vương giả thổi quét, thình thịch thình thịch thình thịch. Hơn mười người kia giống như dính đòn nghiêm trọng, mỗi một người sắc mặt tái nhợt, cả người uể oải.

Quá lợi hại a! Cùng Ngô Khải đại chiến còn dư lực ra tay, nên biết rằng này hơn mười người này đều là Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn a, vậy mà ngay cả khí thế của Chu Hằng cũng không chịu nổi!

Đây mới thật sự là chí tôn!

- Lớn mật! Ngô Khải giận dữ, hắn đã ra toàn lực, theo lý mà nói Chu Hằng ngay cả thở mạnh cũng không thở được, nhưng bây giờ còn rảnh đi trấn áp tùy tùng của hắn, chuyện này chẳng khác nào không tát mà đau.

- Cho ngươi chạy! Hắn hừ lạnh một tiếng, Thần chích trồi lên đỉnh đầu. Không ngờ cũng là một người hình!

Đây là một tiểu nhân màu đen, vừa xuất hiện giơ cao, ông, một cỗ lực lượng huyền ảo bắt đầu khởi động, tạo thành một cái bình ngọc bán trong suốt trên đỉnh đầu hắn, miệng bình hướng về Chu Hằng.

Bảo Bình Thuật!

Bảo Bình Thuật không sứt mẻ, đủ để luyện hóa đối thủ cao hơn một cảnh giới! - Hút cho ta! Ngô Khải quát chói tai. Trong nháy mắt Bảo bình phóng đại, sinh ra một lực hút mạnh mẽ.

Thời gian dường như đọng lại, tốc độ Chu Hằng lập tức chậm lại vô số lần, hắn bị Bảo Bình Thuật ảnh hưởng, nếu thân thể không thể di chuyển được nữa thì sẽ bị bảo bình hút vào.

- Đây mới là Bảo Bình Thuật thật!

- Năm đó không biết tạo ra bao nhiêu sát nghiệt!

- Hiện giờ lại hiện thế!

Mọi người cả kinh kêu lên. Ngô Khải tuyệt đối là người có được đại cơ duyên, ngay cả loại bảo thuật thất truyền mấy chục vạn năm này cũng để hắn chiếm được! Kể từ đó, đại cục xem ra đã định rồi, môn bảo thuật này quá kinh khủng, năm đó đại năng Tuyệt Tiên Thành xuất động mới trấn áp được Khổ Đầu Đà!

Cùng giai chiến đấu, môn bảo thuật này có sức mạnh hiếm có thứ sánh bằng.

Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, tay trái vung lên. Ném ra một tảng đá, đúng là Hỏa Tinh Thạch! Bụp, tảng đá đánh trung giữa mặt Ngô Khải, đánh cho hắn máu mũi chảy ròng.

Bị xuất kỳ bất ý như vậy, cho dù tâm thần Ngô Khải cũng hơi thất thủ, Bảo Bình Thuật lập tức gián đoạn, trong nháy mắt Chu Hằng thoát khốn.

- Ngươi... đáng ghét! Ngô Khải đay nghiến, tuy rằng mũi bị vỡ, nhưng thương thế cũng không nặng, chỉ là có chút khó coi, rất tổn hại hình tượng hắn! Thần chích dương động, lại tế xuất Bảo Bình Thuật, lần này hắn liều mạng cũng phải trấn chết Chu Hằng!

Bảo bình tái hiện, lập tức phong tỏa Chu Hằng, tản phát ra một cỗ lực hút không thể kháng cự.

Đây là tự nhiên, lực lượng Ngô Khải không biết mạnh hơn Chu Hằng bao nhiêu lần!

Chu Hằng lại ném ra Hỏa Tinh Thạch, đồ chơi này là tinh hoa do một gã Sáng Thế Đế ngưng ra, tuy rằng dị hỏa trong đó đã bị Hỏa Thần Lô cắn nuốt sạch sẽ, nhưng vẫn không thể khinh thường, tuyệt đối không phải Ngô Khải có thể phòng được!

Bốp! Bốp! Bốp!

Ngô Khải mặt tung tóe máu tươi, khuôn mặt vốn thần tuấn cũng vỡ nát.

Tin tốt duy nhất là, Hỏa Tinh Thạch này cũng không phải Tiên khí, chích có được năng lực xuyên phá lực lượng phong tỏa, cũng không tạo thành lực phá hoại quá lướn. Bởi vậy, đánh cho Ngô Khải mặt đầy máu đã là cực hạn, cũng không thể đánh hắn trọng thương.

Nhưng mà người khác lại thấy khác xa, Nhất Kiếm Phá Thiên không ngờ bị người đánh cho vỡ mặt, hơn nữa còn không phải bị đánh cho vơ bình thường, cả khuôn mặt cũng không còn nhìn rõ!

Cho dù thắng trận này, Ngô Khải cũng mất sạch mặt mũi! Đương nhiên, nếu như không thắng, vậy còn mất mặt hơn.

- Trân cho ta! Trấn! Trấn! Ngô Khải mặt đầy máu, vẻ mặt dữ tợn vô cùng, hắn cũng không quản được nhiều như vậy, hắn nhất định phải trấn chết Chu Hằng!

Hưu, bởi vì lực lượng tuyệt đối áp chế, cộng thêm Bảo Bình Thuật cường đại, Chu Hằng lần này lại không có lực kháng cự, mạnh mẽ bị hút vào bảo bình.

- Ha ha ha! Đám người Vũ tộc mỹ nữ đều hoan hô, chủ nhân rốt cục thắng lợi! Đinh đinh!

Đúng lúc này, một tiếng thanh thúy truyền tới, bảo bình khổng lồ kia không ngờ hóa thành vô số mảnh vỡ trong suốt.

Chu Hằng đánh ra, hắc kiếm vũ động, chém thẳng cổ Ngô Khải! Cái gì! Làm sao có thể!

Mọi người đều kinh hãi, bị hút vào trong bảo bình còn có thể đánh ra ngoài?

Bọn họ kinh, Ngô Khải tự nhiên càng kinh, nhưng hắn căn bản không rảnh quản tại sao phát sinh chuyện như vậy, tay phải nâng lên, giơ kiếm lên chắn! Choang! 1 tiếng thanh thúy vang lên, đoạn kiếm màu đen chém xuống, Hắc Xà Kiếm giống như đậu hủ vậy, không hề có lực kháng cự bị chém đứt!

Đoạn kiếm chém xuống, thế không thể chắn! - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau