KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 651 - Chương 655

Chương 653: Lời đồn

Tám đại cường giả này ngâm mình trong thiên trì, đối với biến hóa nhiệt độ nước tự nhiên là cực kỳ mẫn cảm.

Tuy rằng nhiệt độ nơi này biến hóa còn không phải là hết sức rõ ràng, nhưng đối với cường giả mà nói cho dù biến hóa nhỏ mấy chỉ cần gia tăng chú ý đều có thể vô hạn phóng đại.

Vì sao đang yên lành nhiệt độ đột nhiên giảm xuống chứ?

Hết thảy đều là từ sau khi Chu Hằng tiến vào thiên trì và biến mất mới bắt đầu!

Là tiểu tử này giở trò quỷ sao?

Tám người nghi thần nghi quỷ. Lời thật trong lòng, bọn họ cũng không tin Chu Hằng có thể làm được. Bởi vì bọn họ cũng không phải là người không có lòng hiếu kỳ, lại làm sao không đi thăm dò đáy thiên trì chứ?

Nhưng lặn xuống không quá trăm trượng là chỉ có thể dừng lại, mà đáy thiên trì này lại sâu không lường được. Nếu nói Chu Hằng có thể lặn xuống sâu như vậy... có giết tám người này cũng không tin!

Lúc này, bọn họ tuy rằng hoài nghi một hồi, vẫn đem đối tượng hoài nghi dời khỏi trên người Chu Hằng, mà là quy kết đến sau khi cấm chế mở ra, mọi thứ nơi này đều sẽ phát sinh biến hóa, lúc trước vừa khéo là đạt tới một điểm tới hạn.

Dị hỏa tới tay, Chu Hằng tự nhiên cũng không có tính toán dừng lại nơi này nữa. Sau khi cùng con lừa đen, Băng Tú Lan lại đi tìm Hỏa Hồ Đào mấy ngày không có kết quả, hắn liền không lãng phí thời gian nữa, rời khỏi núi lửa tiếp tục đi tới.

Dọc theo đường đi, bọn họ nghe thấy rất nhiều tin tức.

- Các ngươi có biết không, Nhất Kiếm Phá Thiên năm ngày trước chém giết một con Tử Sương Tiên Loan, đoạt được ba viên Thiên Hương Ngọc Linh Quả!

- Thiên Hương Ngọc Linh Quả? Đây nhưng là thiên địa kỳ trân a!

- Nhất Kiếm Phá Thiên vốn chính là Nhật Diệu Vương 10 vầng mặt trời, lúc này không phải đột phá Nhật Diệu Hoàng thì là đạt tới 11 vầng mặt trời!

- Ở nơi này vẫn là 11 vầng mặt trời càng thêm hữu dụng so với Nhật Diệu Hoàng. Hơn nữa đối với phát triển sau này cũng càng có lợi!

- Không sai. Tin tưởng với sự yêu nghiệt của Nhất Kiếm Phá Thiên có thể hình thành 11 vầng mặt trời thậm chí là 12!

- Vậy Nhất Kiếm Phá Thiên không phải là sẽ vô địch?

- Vô địch? Cũng không chỉ một mình hắn yêu nghiệt!

- Ồ, thế là sao?

- Tiểu Bá Vương kia mấy ngày trước cũng lực chém một con Kim Cương Tê Ngưu, đạt được vài giọt sương sớm của Thanh Vụ Hoa!

- Cái gì, Thanh Vụ Hoa? Loại tiên thảo cấp bậc thánh dược này không ngờ còn chưa tuyệt diệt!

- Còn có Hàn Sương công tử, hắn đạt được một khối Tử Ngọc Băng Phách, vừa khéo thích hợp thể chất của hắn. Tin tưởng thực lực cũng sẽ tăng vọt!

- 5 vị Nhật Diệu Cảnh chí tôn này xem ra đều có thu hoạch lớn. Ở địa phương đặc thù này cho dù Sáng Thế Đế đều không thể áp chế bọn họ rồi!

- Vậy cũng chưa chắc. Trong Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế, Thăng Hoa Cảnh chưa chắc không có thiên tài tài ba trác tuyệt, theo ta biết liền có ba người. Một người ở cảnh giới Nhật Diệu Hoàng, hai người ở cảnh giới Nhật Diệu Đế. Uy thế của bọn họ khi ở Nhật Diệu Vương tuyệt đối không thua bởi năm vị chí tôn trẻ tuổi này, thậm chí còn hơn!

- Xa không nói, các ngươi nghĩ tới Chu Hằng kia không?

- Tên kia gần đây chiến tích kinh người, nghe nói đã tiến vào Nhật Diệu Vương!

- Hơn nữa còn là 9 vầng mặt trời!

- Nếu như để hắn lại đạt được mấy lần kỳ ngộ, không phải là có thể đánh vỡ vách ngăn cảnh giới, cùng đám người Nhất Kiếm Phá Thiên đặt song song?

- Thật sự là càng ngày càng náo nhiệt!

Chu Hằng cảm khái trong lòng. Cũng không phải chỉ có một mình hắn có thu hoạch!

Nơi này không phải chỉ có Ngân Long Ngư, không phải chỉ có suối lửa. Hắn đạt được chỉ là một góc của đại lục này mà thôi. Không có đạo lý hắn vận khí tốt như vậy, lựa chọn một con đường thu hoạch lớn nhất!

Nói cách khác, đại lục này chính là một kho báu thật lớn, từ bất kỳ phương hướng nào tiến vào đều sẽ có thu hoạch hoặc ít hoặc nhiều!

Đương nhiên, thu hoạch lớn nhất khẳng định ở trung ương đại lục.

Ngự Long Điện!

Hắn đột nhiên hết sức chờ mong cùng đám người Nhất Kiếm Phá Thiên, Hàn Sương công tử chiến mộtt rận. Lúc trước ở trên tinh thuyền của Hồ gia hắn bị Nhất Kiếm Phá Thiên suýt nữa chặt đứt thân thể, cũng suýt nữa bị Hàn Sương công tử đóng băng!

Kém một cảnh giới lớn, không có ai khinh thường Chu Hằng không địch lại, ngược lại sẽ dâng lên kính sợ vô cùng! Nhưng đối với Chu Hằng mà nói, chịu thiệt là phải đòi lại, dựa vào cái gì bắt hắn chịu thiệt chứ?Đánh cho bọn họ răng rơi đầy đất!

Tuy nhiên, nếu là mấy người này đều có kỳ ngộ, lại lên một bước là có thể đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, chân chính có được lực lượng của Nhật Diệu Hoàng!

Nơi này hạn chế là cảnh giới mà không phải là lực lượng tuyệt đối!

Hắn nếu như vẫn là chỉ có 10 vầng mặt trời, như vậy tất nhiên sẽ là ác chiến!

Chiến! Nhất định phải chiến! Cho dù hắn vẫn là Nhật Diệu Vương 10 vầng mặt trời, đối phương lại là Nhật Diệu Vương 11 vầng mặt trời thậm chí là 12 cũng phải chiến. Hắn có tín niệm tất thắng!

Một đường đi tới, lại sau chừng mấy ngày bôn ba, bọn họ tiến vào một vùng băng nguyên.

Chân chính là trời băng đất tuyết, mưa tuyết gào thét, gió lạnh ác liệt, có thể sống sờ sờ đông chết Nguyệt Minh Đế!

May mà Chu Hằng và con lừa đen đều là Nhật Diệu Vương, hơn nữa còn là Nhật Diệu Vương bậc cao, Băng Tú Lan lại có Tiên khí bậc cao hộ thân. Vùng băng ngueyen này cũng không thể ngăn cản bước chân của bọn họ.

[CHARGE=3]

Chỉ là đường nơi này cũng quá khó đi, gió mạnh như đao, bọn họ căn bản không thể vọt người bay lên. Hơn nữa cho dù bay lên cũng sẽ bị gió mạnh trong nháy mắt cắt thành bốn năm mảnh. Nếu vận khí kém một chút gọt trúng Thần chích, như vậy trực tiếp hình thần đều diệt!

Tuyết đọng thật dày, bước lên đều là bước thấp bước cao. Hơn nữa bông tuyết này nặng vô cùng, một mảnh bay tới đánh lên thân người giống như là bị cường giả Nhật Diệu Vương đánh mạnh một cái. Càng thêm gia tăng độ khó đi tới.

- Từ khoảng cách mà xem, xuyên qua băng nguyên này là gần như tới trung ương đại lục! Chu Hằng một bên đội gió lạnh đi tới, một bên nói với con lừa đen và Băng Tú Lan, để khích lệ ý chí chiến đấu của bọn họ.

- Còn phải bao xa hả, bổn tiểu thư đi không nổi rồi!

Băng Tú Lan kêu khổ thấu trời. Tiên khí chỉ có thể bảo hộ nàng không bị thương tổn, cũng sẽ không làm cho nàng đi lại dễ dàng hơn.

Vấn đề này không ai có thể trả lời nàng, ánh mắt của nàng nhìn hướng con lừa đen, đột nhiên hai mắt tỏa sáng: - Bổn tiểu thư muốn cưỡi lừa!

- Oa, bổn tọa mới không phải là vật cưỡi! Con lừa đen vội vàng co giò chạy. Trên người tiểu ma nữ kia có Trấn Hồn Ấn, quỷ mới biết có thể sẽ bị nàng đột nhiên ấn cho một cái hay không!

- Ha ha ha! Một chạy một đuổi, rồi lại đem đường đi vốn gian nan này trở thành chơi đùa.

Đi dưới loại tiết trời cực độ ác liệt này, đối với linh lực là một loại hao tổn thật lớn. Sau vẻn vẹn nửa ngày con lừa đen và Băng Tú Lan liền mệt gần chết, phải dừng lại nghỉ ngơi.

Chu Hằng dùng tuyết đọng đắp một ngôi nhà băng, làm chỗ nghỉ chân tạm thời.

- Nếu có thể đốt đống lửa nướng ăn thì tốt rồi! Cho dù nhà băng có thể ngăn cách gió lạnh tương đối, nhưng vẫn làm Băng Tú Lan cóng đến liên tục xoa tay, con lừa đen cũng không ngừng xoa chân.
Chu Hằng nghĩ nghĩ, đem Hỏa Thần Lô lấy ra ngoài, dùng thần ý nói: - Lò à, phóng ra chút lửa?

- Phì, ngươi coi bổn tọa là cái gì rồi? Bổn tọa là lò đan, không phải là lò sưởi!

Hỏa Thần Lô phẫn nộ nói.

- Dù sao đều là lò, không sao cả! Chu Hằng vỗ vỗ lò, ý uy hiếp mười phần.

Hỏa Thần Lô rùng mình một cái, không dám cãi cọ với Chu Hằng nữa, đành phải miễn cưỡng dấy lên một đống lửa, tỏa ra hơi nóng ấm áp!

- A, thật sự quá thoải mái! Băng Tú Lan ngáp một cái, rất nhanh liền ngủ say khò khò.

Chu Hằng cũng cảm thấy hơi mệt, nhắm mắt lại ngủ một lát. Chỉ có con lừa đen hai mắt xoay vòng vòng, nhìn chằm chằm Hỏa Thần Lô chảy nước miếng. Nhưng nó đã nếm đau khổ cuối cùng không dám xuống tay, không bao lâu liền phát ra tiếng ngáy.

Nghỉ ngơi một ngày, bọn họ đều tinh thần phấn chấn. Có một chút mệt mỏi chỉ có thể thông qua giấc ngủ mới có thể xua tan, chỉ dựa vào ngồi xuống điều tức là không được.

Chu Hằng dứt khoát tế Hỏa Thần Lô ra. Đồ chơi này lúc trước ở dưới thiên trì hấp thu nhiều lửa như vậy, vừa khéo hiện tại nhổ ra.

Dưới sự trợ giúp của Hỏa Thần Lô, tốc độ đi tới của bọn họ tăng nhiều. Theo Chu Hằng phỏng chừng, bọn họ lúc trước tuy rằng trì hoãn thật nhiều ngày, nhưng phi thường có khả năng sẽ là nhóm đầu tiên tới Ngự Long Điện.

Lại đi hai ngày, tuyết lớn ngừng, gió cũng ngừng. Cũng không biết là ánh sáng từ nơi nào phát ra, toàn bộ băng nguyên phản chiếu một vùng ánh sáng trắng chói mắt.

Gió ngừng tuyết nghỉ, hoàn cảnh thoáng cải thiện một chút, nhưng tuyết đọng vẫn rất dày, đi lại cũng không thấy dễ dàng bao nhiêu. Độ lạnh thấu xương vẫn khiến máu người như muốn đông lại, phải mọi lúc vận chuyển linh lực để nâng cao nhiệt độ cơ thể, thúc giục máu lưu chuyển bình thường.

Lại đi tới gần nửa ngày, phía trước đột nhiên xuất hiện rất nhiều vết chân.

Lúc trước tuyết lớn đầy trời, cho dù để lại dấu chân cũng sẽ bị bao phủ trong nháy mắt. Những dấu chân này hẳn là sau khi tuyết ngừng mới để lại, nếu tính thời gian cũng chỉ nhanh hơn bọn họ nửa ngày đường.

- Ồ, bổn tọa đột nhiên ngửi thấy một mùi thơm ngát, dường như cả người đều muốn bay lên vậy! Con lừa đen đột nhiên nói.

- Mũi chó! Băng Tú Lan lập tức nói.

- Phì, mũi chó nào thính như của bổn tọa! Con lừa đen không cho là nhục ngược lại đắc ý dạt dào.

Bọn họ tiếp tục đi tới, con lừa đen luôn nói có thể ngủi được mùi thơm, nhưng Chu Hằng và Băng Tú Lan đều không phát hiện chút nào. Thẳng đến lại đi hai giờ sau, Chu Hằng cũng ngửi thấy một luồng thơm ngát nhàn nhạt, chỉ riêng mùi thơm khiến cho hắn toàn thân thoải mái, nhẹ bẫng hồn bay lên trời!

- Khả năng là tiên dược cực kỳ quý báu! Chu Hằng lập tức nói.

- Bổn tọa sớm nói rồi, các ngươi khăng khăng không tin! Con lừa đen thở phì phì nói.

- Hẳn là ở phương hướng kia! Chu Hằng thò tay chỉ.

Băng Tú Lan mặc dù không ngửi được nhưng cũng không sao cả, dù sao có chỗ tốt có thể chen một chân là được.

Bọn họ có Hỏa Thần Lô hộ thể, có thể tiết kiệm lượng lớn linh lực để chạy đi, tốc độ rất nhanh. Sau khi lại đi mấy giờ, phía trước lại xuất hiện rất nhiều vết chân, lại từ một phương hướng khác vòng lại.

Chu Hằng thoáng suy nghĩ, nói: - Chính là nhóm người phía trước, bọn họ cũng phát hiện ra tiên dược nhưng chậm hơn so với chúng ta, cho nên mới từ phương hướng này vòng lại.

- Bọn họ nguyên bản nhanh hơn chúng ta khoảng nửa ngày, nhưng đi đường vòng lại thêm tốc độ không nhanh bằng chúng ta, khả năng chỉ nhanh hơn chúng ta một chút xíu! Con lừa đen phân tích. Một khi liên quan đến bảo vật nó liền lập tức trở nên tinh thần gấp trăm lần, hơn nữa chỉ số thông minh tăng vọt.

- Đi! Chu Hằng gật gật đầu, bọn họ phải tăng tốc độ, bởi vì đám người đi ở phía trước bọn họ kia cũng chưa chắc là gần với tiên dược nhất.

Lại đi gần một giờ, cho dù Băng Tú Lan cũng có thể ngửi được mùi thơm ngát mê người kia. Mà nước miếng của con lừa đen đã nhỏ ra một dòng suối nhỏ trên đất tuyết.

Ở trước mặt bọn họ xuất hiện một đám người. Không nhiều, cũng chỉ có 8 người, đều đang bước thấp bước cao ra sức đi tới.

Ánh mắt Chu Hằng thoáng ngưng, hắn rồi lại nhìn thấy một người quen.

Liên Hữu Hạo!

Liên Tĩnh Hương không có mặt. Trên thực tế nơi này quá lạnh, ngay cả Nguyệt Minh Đế cũng không thể vào sâu, huống chi Liên Tĩnh Hương chỉ là một Nguyệt Minh Hoàng mà thôi.

Chu Hằng nhìn thấy bọn họ, bọn họ cũng nhìn thấy Chu Hằng, trên mặt đều lộ ra vẻ đề phòng.

Chương 654: Tinh quả màu lam

Chu Hằng thu hồi Hỏa Thần Lô. Nếu như không có tính toán diệt khẩu, hắn cũng không muốn cho người biết được uy lực của món dị bảo này.

Đám người trước mặt dừng bước chân, Chu Hằng, con lừa đen, Băng Tú Lan đi tới một đoạn sau đó liền chỉ cách những người này khoảng mười trượng.

- Ra mắt Liên tiền bối! Chu Hằng ôm quyền thi lễ. Nể tình Liên Tĩnh Hương lễ ngộ có thừa, hắn cũng đối với Liên Hữu Hạo để lại mấy phần khách khí. Nếu không hắn tuyệt đối không có khả năng để ý tới loại người này.

Tuy nhiên tu vi người này rồi lại tăng lên một đoạn, chẳng lẽ ở nơi này có kỳ ngộ? nhưng hắn rõ ràng hẳn là không có thời gian!

Liên Hữu Hạo đầu tiên là ngây ra một chút. Hắn tuy rằng nhận biết Chu Hằng nhưng lúc trước Chu Hằng lại không phải là bộ dạng đứa trẻ hiện tại! Nhưng mặt mũi hình thể có thể thay đổi, khí chất của một người lại sẽ không thay đổi, hắn vẫn nhận ra Chu Hằng, lại khẽ hừ một tiếng, bộ dạng rất vênh váo.

- Liên huynh, thiếu niên này là...? Bên cạnh có người hỏi.

- Chỉ là một thực khách của Liên gia ta mà thôi! Liên Hữu Hạo hết sức khinh miệt nói.

Vừa nghe hắn nói vậy, những người khác cũng đều lộ ra vẻ khinh miệt. Thực khách liền đại biểu cho tán tu, chiêu số hoang dã, lại hoặc là đến từ gia tộc nhỏ nào đó, khẳng định không có bối cảnh gì.

Những người này đều là Nhật Diệu Vương, nhưng cũng không có nhân vật nổi trội. Bọn họ có thể giành ở trước Chu Hằng, hẳn là trên đường không trì hoãn gì, một đường thẳng tới Ngự Long Điện!

Bởi vậy tốc độ tiến tới của bọn họ rất nhanh, nhưng cũng không có khả năng biết được chuyện xảy ra trong mấy ngày này. Tỷ như chiến tích hiển hách của năm đại chí tôn trẻ tuổi đám Nhất Kiếm Phá Thiên, càng tỷ như Chu Hằng đã đột phá Nhật Diệu Vương, càng là nhân vật đột phá cực hạn!

Nếu không, bọn họ sẽ tuyệt đối không dám khinh thị Chu Hằng như thế!

Chu Hằng cười nhạt, hắn trước giờ sẽ không đem thái độ của người khác để ở trong lòng. Nể tình Liên Tĩnh Hương lễ ngộ có thừa, hắn lựa chọn lui nhường, không chấp nhặt với Liên Hữu Hạo.

- Ngươi liền cùng chúng ta đồng hành đi! Liên Hữu Hạo sau khi nghĩ một lát, vẫy vẫy tay với Chu Hằng.

Chu Hằng không sao cả cười cười. Nếu phương hướng đi tới của mọi người nhất trí, vậy thì đồng hành thôi.

- Chu tiểu tử, vậy mà ngươi cũng có thể nhịn à? Con lừa đen dí tới bên tai Chu Hằng nói.

- Trước để hắn đắc ý một hồi, nếu là hắn luôn không biết chừng mực, lại đập hắn là được rồi! Chu Hằng thuận miệng nói.

- Hy vọng tên này sáng mắt một chút!

Con lừa đen cười xấu xa.

Đoàn người tiếp tục đi tới, ngay cả đám người Liên Hữu Hạo luôn là kìm lòng không đậu nhìn về phía Băng Tú Lan. Không phải là thiếu nữ này bộ dạng như thiên tiên mà là nàng rõ ràng chỉ là một Nguyệt Minh Vương, vì sao có thể không chịu khổ băng hàn ở nơi này?

Đồ vật tỏa ánh sáng trắng kia, nhất định là món bảo vật rất lợi hại!

Vẻn vẹn Nguyệt Minh Vương lại có được một món Tiên khí có thể sánh với võ giả Nhật Diệu Cảnh. Điều này sao có thể không làm người đỏ mắt?

Thất phu vô tội, hoài bích có tội!

Bao gồm cả Liên Hữu Hạo bên trong, ánh mắt của bọn họ thi thoảng đều lộ ra vẻ nóng bỏng. Nhưng bởi vì bọn họ càng muốn cướp lấy thánh dược, tiên thảo ở phía trước cho nên tạm thời đều khắc chế sự kích động của mình.

Dù sao tiểu cô nương này chỉ là Nguyệt Minh Vương, lại không chạy được!

Tám người bọn họ bởi vì Hóa Long Cửu Trảm mà kết thành đồng minh, đây là một mục tiêu chung. Nếu là hiện tại bắt đầu tranh bảo vật, rất có khả năng khiến đồng mình của bọn họ tan vỡ.

Bởi vậy người thông minh tự nhiên biết nên làm như thế nào.

Một đường đạp tuyết dày đi tới, nhiệt độ cực thấp khiến bọn họ bước đi thong thả. Lại sau mấy giờ, phía trước xuất hiện một gò núi nhỏ. Dường như trên mặt đất phồng lên một cái bọc, không cao nhưng liên miên khu vực rất dài.

Gò núi có rất nhiều cửa động. Chu Hằng có thể khẳng định, mùi thơm ngát hắn ngủi được chính là từ trong những động này truyền ra.

- Các ngươi xem... Một người đột nhiên chỉ vào bên sườn kêu lên.

Đó là một cây cột, toàn thân trong suốt, dường như là từ băng sương ngưng kết. Đỉnh trụ hết sức sắc bén, giống như một cây trường thương.

Mọi người đều xúm lại, nhưng không đi mấy bước liền phát hiện nhiệt độ đột nhiên giảm mạnh, trên người đều kết trụ băng. Lông, tóc đều trở nên một mảnh sương trắng, máu đông lại, cả người như bị đóng băng.

Bọn họ vội vàng lùi lại, lạnh như vậy căn bản không phải là bọn họ có thể chống đỡ.

Tuy rằng bọn họ đều không phải là Nhật Diệu Vương đột phá cực hạn, nhưng nhiệt độ thấp nơi này quá lợi hại, cho dù Nhật Diệu Vương đánh xuyên vách ngăn cảnh giới đến đây đều không có khả năng tới gần. Rét lạnh như vậy đã vượt ra khỏi cực hạn của Nhật Diệu Cảnh, ít nhất cũng phải tìm Thăng Hoa Vương tới!Nhưng dưới sự áp chế cảnh giới, Thăng Hoa Vương đến đây cũng không có cách. Đây chính là một cục diện khó giải.

Mọi người đều than thở không thôi. Bọn họ đều có thể nhìn ra được, cây trụ này tất nhiên bất phàm. Nhưng căn bản không thể đến gần, như vậy lại có tác dụng gì?

- Đừng quản những thứ này, chúng ta mau vào động! Liên Hữu Hạo nói, ánh mắt nhìn về phía sơn động sáng quắc.

Trong đó ít nhất có một gốc thánh dược! Thậm chí đầy đất!

- Cửa vào nhiều như vậy, nên vào từ nơi nào?

- Chúng ta chia nhau mà đi, thế nào?

Tám người Liên Hữu Hạo đều nhìn nhau, sau đó đồng loạt gật đầu. Đồng minh của bọn họ cực kỳ yếu ớt, rất dễ dàng bởi vì một chút xíu xung đột lợi ích mà tan rã. Nhưng chuyến này lại không phải là điểm cuối, vì bảo trì "hòa khí", vẫn là chia nhau làm việc thì hơn.

[CHARGE=3]Bất kể ai đạt được thánh dược đều im lìm phát tài, chính mình không nói người khác cũng sẽ không biết, như vậy cũng không cần tranh đoạt.

Vút vút vút tám người đồng loạt bắn người mà ra, phân biệt chọn một sơn động tiến vào, trong nháy mắt liền biến mất.

- Chu tiểu tử, còn ngây ra làm gì, chúng ta cũng mau vào đi! Con lừa đen ở bên cạnh thúc giục.

Chu Hằng lộ ra vẻ suy nghĩ sâu xa. Ngọn núi lửa lúc trước là như thế nào hình thành?

Một người đá, người đá hấp thu thiên địa dị hỏa, sau khi chết lửa tàn tràn ra mới hình thành một ngọn núi lửa?

Mà nơi này thì sao?

Một vùng băng nguyên, có phải là một người băng nào đó sau khi chết hình thành hay không?

Nơi này ở tiền sử của tiền sử đã phát sinh đại chiến của cấp bậc Sáng Thế Đế, ngã xuống mấy vị Sáng Thế Đế tuyệt không hiếm lạ.

Hỏa Thần Lô có thể hấp thu lực lượng lửa, nhưng đối phó sương giá lại không phải tốt như thế. Trừ phi Chu Hằng có thể mở nắp lò phóng hỏa! Hắn nhìn về phía cây tinh trụ ở xa kia, lại đem khối Hỏa Tinh Thạch kia lấy ra, chính là cặn bã người khổng lồ kia sau khi bị Hỏa Thần Lô luyện hóa.

Chu Hằng giơ tay phải lên, ném Hỏa Tinh Thạch ra. Bùng một tiếng đập xuống trên cây tinh trụ kia. Lập tức vụn băng bắn loạn, cây tinh trụ kia không ngờ bị đập vỡ!

Không chịu nổi đập như vậy?
- Ồ? Chu Hằng chợt trừng to mắt, bởi vì hắn nhìn thấy sau khi tinh trụ này vỡ nát, ở giữa rồi lại bay lên một dải băng màu lam dài xấp xỉ ba gang, mảnh vô cùng.

Theo tinh trụ vỡ nát, dải băng này cũng rũ ra rơi xuống. Bởi vì quá mảnh, ở trên đất tuyết màu trắng lại không hề nổi bật chút nào.

Hỏa Thần Lô hút một cái, khối Hỏa Tinh Thạch kia liền lập tức thu lại, vô thanh vô tức.

Chuyện gì xảy ra?

- Chu tiểu tử, mau lên, nơi này có gì để nhìn? Con lừa đen vội muốn chết.

- Đừng kích động! Chu Hằng đi vòng quanh gò núi, rất nhanh liền phát hiện cây tinh trụ thứ hai. Sau khi đánh nát, bên trong vẫn là một dải băng màu đen.

Cây thứ ba, cây thứ tư, cây thứ năm, đều là như thế.

Lúc này con lừa đen và Băng Tú Lan đều kỳ quái. Những dải băng màu lam này đến tột cùng là thứ gì?

- Vẫn là vào động trước đi? Con lừa đen mặc dù hiếu kỳ, nhưng so với bảo vật thì vẻn vẹn là lòng hiếu kỳ lại tính là gì?

Chu Hằng cũng không nghiên cứu ra manh mối gì, liền gật gật đầu. Hai người một lừa cũng chọn một sơn động tiến vào. Động là con lừa đen chọn, theo nó nói ở đó mùi thơm nồng đậm nhất, hẳn là khoảng cách thánh dược gần nhất.

Trong sơn động có hào quang yếu ớt lóe lên, là bản thân vách núi nơi này đang phát sáng, không phải là rất sáng rõ lại đủ để khiến cho Nguyệt Minh Vương đều nhìn rõ ràng, huống chi là Nhật Diệu Vương.

Từng tia khí lạnh lan tràn, càng trở nên thấm người thấu xương, phải đem linh lực tăng lên nữa mới có thể chống được rét lạnh như vậy.

Sơn động này vòng vèo quanh co, không đi được mấy bước liền xuất hiện ngã ba, hơn nữa ngã ba rồi lại ngã ba, hoàn toàn là một mê cung!

Chu Hằng từng muốn dùng phương pháp bạo lực một đường xông thẳng, nhưng sự thật chứng minh chút sức trâu ấy của hắn còn không đủ mạnh, căn bản không thể đánh vỡ vách đá nơi này, chỉ có thể thành thật đi vòng qua.

Cũng may trí nhớ của võ giả bậc cao rất mạnh, đường chỉ cần đi qua một lần là có thể ghi nhớ, rất dễ dàng là có thể xây dựng ra bản đồ địa hình của nơi này trong đầu. Khi bản đồ như tổ ong này được xây dựng hoàn thành, như vậy hết thảy liền đơn giản.

Năm ngày sau, đám người Chu Hằng từ trong một sơn động hẹp hòi đi ra, phía trước rộng mở trong sáng, hiện ra một hang động to lớn. Dường như một cái đấu thú trường thật lớn, vừa rộng rãi vừa cao lớn.

Đám người Chu Hằng cũng không phải là người đầu tiên tới, chỉ thấy nơi này đã có mấy chục người. Bọn họ phân tán vây thành một vòng tròn, ở giữa thì là một cái bàn ngọc thạch, trên bàn có để một viên tinh thể màu lam nhạt, hình dạng như quả.

Ánh mắt của tất cả mọi người đều nhìn chằm chằm ở trên tinh quả, nhưng vị trí bọn họ cách bàn ngọc ít nhất đều 50 trượng, không dám vượt qua một bước.

Mùi thơm ngát kia không phải là tới từ tiên thảo gì mà chính là viên tinh quả màu lam kia!

Khiến mọi người không dám đi tới thì rõ ràng là một vùng băng nhận. Chúng nó vây quanh bàn ngọc ở giữa, tỏa ra khí lạnh thấu xương, đóng băng đường đi tới.

Có người không kìm nổi ra tay, tế ra Tiên khí muốn thu lấy. Nhưng vừa triển khai tới phía trên băng nhận liền lập tức bị đông kết, "phịch" một tiếng rớt xuống, rồi lại ngã nát tan tành!

Một món Tiên khí cứ vậy bị hủy!

Mọi người đều gấp đến vò đầu bứt tai. Tinh quả màu lam kia tất nhiên là thiên địa kỳ trân, nhưng hiện tại có khí lạnh bảo vệ, khiến cho bọn họ chỉ có thể nhìn mà than thở, có ý mà không biết làm sao được.

Chu Hằng cũng thử ném ra Hỏa Tinh Thạch, nhưng lần này Hỏa Tinh Thạch cũng không lập uy, "keng" một cái liền bắn ngược về, không thể đánh gãy băng nhận.

Lấy lại lấy không được, bỏ lại không cam lòng. Mọi người đều thi triển bản lĩnh, thử đem tinh quả màu lam thu vào tay. Nhưng mặc cho bọn họ thi triển đủ mọi kỳ thuật lại đều uổng công. Vùng băng nhận này có thể ngăn cách mọi thứ!

Chu Hằng thầm nghĩ trừ phi để Hỏa Thần Lô đại triển thần uy, như vậy vùng băng nhận này hẳn là có thể tiêu trừ! Nhưng vấn đề là, cái lò kia lại không phải là cao thủ võ đạo gì, sẽ chỉ phun loạn một hơi, rất có khả năng sẽ đem tinh quả màu lam thiêu hủy cùng một lượt!

Như vậy thật là tiền mất tật mang!

Hắn cầm được cũng buông được. Nếu đã vô kế khả thi thì rời đi thôi, ở nơi này lãng phí thời gian không hề ý nghĩa.

Đúng vào lúc này, mấy luồng hơi thở vô cùng mạnh mẽ đột nhiên tràn tới. Mọi người đều run rẩy phát ra từ sâu trong lòng, nhìn về phía một lối vào.

Đó là bốn lão nhân, mỗi người đều có khí thế lớn khủng bố!

Chương 655: Huyết tế

Bốn người này tuyệt đối không phải là nhân vật Nhật Diệu Cảnh, thậm chí không phải Thăng Hoa Cảnh mà là chí cường giả Sáng Thế Cảnh!

Bởi vì bị áp chế cảnh giới, bốn người này khẳng định sẽ không cho chân thân tiến vào, đây hẳn là thần tướng của bọn họ! Tuy nhiên đối với cường giả Sáng Thế Cảnh mà nói, thần tướng và chân thân hẳn cũng không có gì khác biệt.

Cảnh giới của bọn họ bị áp chế, lực lượng chỉ có thể hạn chế ở trình độ Nhật Diệu Vương, nhưng hơi thở lại khác với lực lượng. Tuy rằng bị áp chế lại vẫn cường đại như cũ, đối với võ giả bậc thấp tồn tại cảm giác áp bách cực lớn.

Nhìn thấy bốn người này đi tới, những người khác đều nhao nhao tránh ra. Đây là kính sợ phát ra từ bản năng của võ giả bậc thấp đối với cường giả.

Hơn nữa, bọn họ lại không có khả năng chờ ở nơi này một đời, chọc giận đại năng Sáng Thế Cảnh, người ta trở về liền đem gia tộc của ngươi nhổ cả rễ, ai dám không sợ?

Bốn người này dưới chân như nước chảy mây trôi, đối với những người khác nhịn nọt cũng tốt, kính sợ cũng thế, thần tình căn bản khinh thường. Bọn họ quá mạnh, mạnh mẽ đến không cần để ý thái độ của người khác, nhìn không vừa mắt trực tiếp san bằng là được.

- Đây chắc là Mộc Tâm của Lam Tinh Thụ! Một lão nhân nói, vóc người của hắn gầy yếu nhất.

- Chuẩn xác mà nói, chỉ là một bộ phận trong đó, ngoài ra bị gọt đi rồi! Lão nhân thứ hai tiếp lời, đây là một lão già dáng người mập lùn.

- Nhưng vẫn ngưng tụ bộ phận tinh hoa của Lam Tinh Thụ khi còn sống, càng có lĩnh ngộ đối với thiên đạo đại đạo! Lão nhân thứ ba cũng nói, hình thể vô cùng khôi ngô, đầu như đầu khỉ, mặt đầy lông màu vàng.

- Ít nhất là cấp bậc Sáng Thế Đế, thậm chí chạm tới một tia bậc cửa kia! Lão nhân cuối cùng kia nhắm mắt cảm ứng một hồi rồi nói, khi hai mắt lại mở ra, dường như trống rỗng xẹt qua hai tia chớp, dọa chết người!

- Truyền thuyết Lam Tinh Thụ hấp thu thiên địa tinh hoa, có thể ngưng tụ linh thức, hóa thành hình người. Hiện tại xem ra hẳn là không giả!

- Cảnh giới của Lam Tinh Thụ này khi còn sống hẳn là đạt tới Sáng Thế Đế đỉnh, lĩnh ngộ của nó đối với chúng ta hẳn là có trợ giúp lớn. Hơn nữa, Lam Tinh Thụ vốn là có kỳ hiệu trị liệu. Đạt tới cấp bậc Sáng Thế Đế như cái này, tuyệt đối có thể cứu sống bất kỳ Sáng Thế Đế bị thương trí mạng!

- Lam Tinh Thụ thuộc hàn, sau khi nó chết cũng hóa thành một vùng băng nguyên. Dị năng như thế hẳn chỉ có thiên địa kỳ trân mới có thể hình thành. Như chúng ta sau khi hóa đạo cũng chỉ còn lại một bộ xương khô!

- Nghe nói mấy triệu năm trước nơi này từng phát sinh đại chiến, chết rất nhiều nhân vật Sáng Thế Đế. Lam Tinh Thụ này hẳn chính là một trong số đó nhỉ! Không nghĩ tới mấy triệu năm trôi qua, nó không ngờ còn có một bộ phận tinh hoa để lại. Quả nhiên cường đại đến khó tin!

Bốn lão nhân trao đổi cách nghĩ, nhưng cũng không hạ thấp giọng, dường như căn bản không để ý người khác nghe thấy bọn họ đối thoại. Ở trong mắt bọn họ, tất cả mọi người đều là con kiến, hoàn toàn không cần phải chú ý nhiều.

Mọi người thì nghe mà trong lòng phát run. Hóa ra vùng băng nguyên này rồi lại bởi vì một "người" mà hình thành. Chuẩn xác mà nói là một cây thực vật sinh linh, lại thông qua tu luyện hàng tỉ năm trở thành Sáng Thế Đế cao cao tại thượng!

Thực vật tu luyện không biết khó khăn hơn loài người, yêu thú bao nhiêu. Bởi vì chúng nó trời sinh cũng không khai hóa linh trí, chỉ riêng quá trình này cần phải hao phí mấy triệu năm!

Mà thực vật đạt tới vạn năm tuổi trở lên phần lớn đều có thể vào thuốc. Linh thảo có thể sống đến mở ra linh trí thật sự là trong hàng tỉ đều khó ra lấy một! Hơn nữa, một khi khai hóa linh trí, có thể tu luyện, cũng sẽ mất đi tuổi thọ gần như sẽ không khô cạn, nhiều nhất chỉ sống nhiều hơn võ giả cùng cảnh giới một chút thời gian.

Chính là bởi vì điều kiện thành đạo vô cùng khó khăn, nhưng những thực vật sinh linh này một khi thành đạo, chiến lực của bọn họ cũng sẽ vô cùng cường đại, còn có được rất nhiều dị năng. Tỷ như Lam Tinh Thụ này có thể phóng thích cực lạnh, lại phối hợp linh lực bản thân, có thể dễ dàng tiêu diệt cường giả cùng cấp!

Nhưng dù là như vậy, gốc Lam Tinh Thụ đắc đạo này vẫn là ngã xuống ở nơi này, ngay cả Mộc Tâm tinh hoa nhất đều bị đánh nát, chỉ còn lại một bộ phận tàn khuyết!

Mọi người đều nổi lòng tò mò và tham lam mãnh liệt, bức thiết muốn biết năm xưa đến tột cùng xảy ra chiến đấu như thế nào, lại khiến cho tồn tại mạnh như Lam Tinh Thụ đắc đạo đều ngã xuống!

Mà bọn họ cũng khát vọng giành được khối Mộc Tâm này. Nó chẳng những có kỳ hiệu trị liệu, còn ẩn chứa lĩnh ngộ đắc đạo, mức độ quý báu quả thật khó thể nói bằng lời!

Từ một loại ý nghĩa nào đó mà nói, nó thậm chí không thua kém Hóa Long Cửu Trảm!

Nhưng bốn đại cường giả Sáng Thế Cảnh ngay ở trước mặt, ai dám ở trước mặt bọn họ cướp mồi?

Bọn họ tiến vào quả thật chỉ là thần tướng, hơn nữa cảnh giới bị áp chế đến Nhật Diệu Vương. Nhưng người có thể trở thành Sáng Thế Cảnh, lúc ở Nhật Diệu Vương lại há sẽ bình thường? Cho dù là không thể đánh xuyên vách ngăn cảnh giới cũng ít nhất là Nhật Diệu Vương 10 vầng mặt trời!

Hơn nữa, bọn họ còn có thể thoáng vận chuyển hơi thở Sáng Thế Cảnh. Hai loại này cộng lại một chỗ đủ cho bọn họ bộc phát ra chiến lực của Nhật Diệu Vương 11 vầng mặt trời!

Đây chính là đột phá về chất!

Trừ phi chí tôn trẻ tuổi đám người Nhất Kiếm Phá Thiên có thể đột phá đến Nhật Diệu Vương 11 vầng mặt trời, thành tựu ngôi vị chí tôn chân chính, nếu không ai có thể ngăn cản được thần tướng của mấy vị cường giả Sáng Thế Cảnh?

- Ha ha. Ba vị lão hữu nếu đều không có ý ra tay, vậy để lão phu đến làm thay! Tên cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn kia bước ra, đi tới phía trước băng nhận, mắt khép hờ.
Chu Hằng khẽ nhíu mày. Vị cường giả Sáng Thế Cảnh này tuyệt đối không đạt tới độ cao của Sáng Thế Đế, bởi vì cảm giác mang đến cho hắn kém xa không bằng Đông Quách Hằng. Khả năng là Sáng Thế Vương cũng có khả năng là Sáng Thế Hoàng.

Nhưng quản ngươi là ai, tiến vào nơi này là phải bị quy tắc nơi này áp chế, cảnh giới rớt xuống đến Nhật Diệu Vương, lại làm sao làm gì được vùng băng nhận này chứ? Nhưng trái lại, đường đường cường giả Sáng Thế Cảnh lại nói hươu nói vượn sao?

Trong lúc Chu Hằng nghi hoặc, cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn kia bỗng nhiên bộc phát ra hơi thở khủng bố vô biên, luồng lực lượng cuồn cuộn mà ra kia chỉ cảm ứng một chút là khiến da dẻ người ta như bị đao cắt!

Lực lượng của cấp bậc Sáng Thế Cảnh!

Làm sao có thể!

Nơi này không phải là bị áp chế cảnh giới sao? Hắn vì sao có thể bộc phát ra lực lượng cường đại như thế?

Cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn vừa ngưng tụ được lực lượng, lập tức đánh qua băng nhận. Bùng bùng đám băng nhận này quả thật sắc bén rét lạnh, nhưng đvm cường giả Sáng Thế Cảnh vẫn không thấm vào đâu, nhao nhao vỡ nát!

[CHARGE=3]Dù sao, Lam Tinh Thụ kia đã chết không biết bao nhiêu năm rồi!

Trong một vùng vụn băng bay loạn, bức tường băng nhận này đột nhiên vỡ vụn, một vách chắn cuối cùng cũng biến mất!

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Đúng lúc này, tứ chi cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn kia đột nhiên đồng loạt nổ tung. Trong biểu tình đột nhiên biến sắc của hắn, cái đầu cũng đột nhiên vỡ toác, trong nháy mắt hóa thành một chùm mưa máu, bắn vãi ra bốn phương tám hướng.

Vút! Vút! Vút!

Đám mưa máu đó bắn ra, võ giả bị đánh tới đều là trên người xuất hiện những lỗ thủng, lập tức kêu thảm liên tục, vô cùng thống khổ! Nhưng cũng có mấy giọt máu tươi vẩy lên trên Mộc Tâm màu lam, lại cũng không tạo thành một chút phá hư nào.

Biến hóa đột ngột khiến mọi người toàn bộ đều mất năng lực phản ứng!

Ánh mắt Chu Hằng ngưng lại, trong lòng có chút hiểu ra.

Sáng Thế Cảnh quá cường đại, cường đại đến có thể tạm thời phá vỡ áp chế cảnh giới ở nơi này. Bởi vì cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn kia đánh tan tường băng nhận, nhưng Vũ Văn Kiếm lại càng mạnh, mạnh đến mức ngươi muốn đột phá hạn chế thì phải lấy sinh mệnh làm giá phải trả!

Bởi vậy một vị cường giả Sáng Thế Cảnh cứ như vậy bị diệt trừ!
May mắn, cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn kia tiến vào chính là một đạo thần tướng, nếu không tất nhiên thần hình đều diệt! Nhưng hiện tại cũng đủ cho hắn đau khổ, mất một đạo thần tướng, đó cũng là nỗi đau khó thể chịu nổi!

Ba vị cường giả Sáng Thế Cảnh còn lại hai mặt nhìn nhau, đều lộ ra vẻ nghĩ lại mà sợ. Bởi vì lúc trước bất kể ai trong bọn họ ra tay đều đồng dạng khó thoát khỏi số mệnh bị hủy diệt!

Bị bắt áp chế cảnh giới tiến vào nơi này, nghĩa là thực lực của bọn họ không bằng Vũ Văn Kiếm, chỉ có thể bị hắn hạn chế. Như vậy ở địa phương đặc thù này, thủ đọa Vũ Văn Kiếm bày ra muốn hủy diệt bọn họ tự nhiên là dễ như trở bàn tay.

May mắn là, băng nhận đã trừ, hiện tại chỉ cần nhặt bảo vật lên là được!

Cường giả Sáng Thế Cảnh mặt khỉ thứ nhất đứng ra, kế đó hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác cũng động. Bọn họ đều đi tới phía trước viên Mộc Tâm kia, nhưng khi tới khoảng cách một trượng, bước chân của bọn họ lại ngừng lại cùng một thời gian.

- Làm sao có thể! Lão nhân cao gầy sắc mặt lại biến: - Đã qua nhiều năm như vậy, viên Mộc Tâm này làm sao còn có uy áp lớn như thế!

- Phải vận chuyển linh lực mạnh nhất mới có thể chống đỡ nổi. Nhưng cứ như vậy, cỗ thần tướng này của chúng ta cũng sẽ hóa thành mưa máu!

- Chờ một chút, uy áp này dường như đang suy yếu!

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đồng thời lộ ra vẻ ngưng thần, cảm ứng kỹ càng, qua một hồi lâu bọn họ đồng thờin. - Huyết tế! Chân mày nhíu chặt bỗng nhiên giãn ra, như trút được gánh nặng.

Bọn họ đều ngoắc tay, chỉ thấy máu thịt của cường giả Sáng Thế Cảnh mập lùn nổ tung lúc trước đều bị bọn họ thu gom lại, nhao nhao ném qua hướng viên Mộc Tâm kia.

Ông!

Viên Mộc Tâm này giống như bông gòn hút máu, toàn thân phát ra ánh lam nhàn nhạt, sáng chói lóa mắt. Nhưng theo máu tươi biến mất, hào quang này cũng mờ đi, không hiện ra nữa.

- Còn chưa đủ!

- Vậy thì tế đến đủ mới thôi!

- Ừm!

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đều lạnh lùng nói, đột nhiên chia nhau vọt ra, hướng về phía đám người trong huyệt động phát động công kích.

Bọn họ quá cường đại, chiến lực chân thật tuyệt đối đạt tới Nhật Diệu Vương 11 vầng mặt trời, một tay chộp ra căn bản không cho người ta có năng lực chống đỡ, ai cũng bị khống chế yếu hại, sau đó ném mạnh về phía viên Mộc Tâm kia.

Phốc người bị ném ra tới phía trên Mộc Tâm lập tức thân thể vỡ toác, hóa thành một chùm mưa máu rơi xuống Mộc Tâm.

Mọi người lúc này mới hiểu được huyết tế là ý gì!

Xem ra, tất cả bọn họ đều là vật tế!

Bọn họ đều vô cùng phẫn nộ, nhưng đối mặt với ba vị cường giả Sáng Thế Cảnh, bọn họ lại chỉ tức giận mà không dám nói, ngay cả dũng khí chiến một trận cũng không có, nhao nhao chạy trốn!

Cho dù bọn họ hiện tại có thể chiến thắng ba cường giả Sáng Thế Cảnh thì lại thế nào, người ta về sau chân thân vừa ra liền có thể đem gia tộc bọn họ nhổ cả rễ, cam đoan sẽ không có người rên lên một tiếng!

Chạy! Chỉ có chạy!

Đây cũng là chuyện bê bối, bọn họ không dám nói ra để dẫn tới sự trả thù của cường giả Sáng Thế Cảnh. Mà cường giả Sáng Thế Cảnh cũng sẽ không nhàm chán đến tìm bọn họ tính nợ!

- Chạy được sao? Ba vị cường giả Sáng Thế Cảnh thân hình như chớp lóe, bọn họ đều nắm giữ thân pháp cực kỳ huyền diệu lại thêm nghiền ép tuyệt đối về chiến lực, căn bản không có người là đối thủ một hiệp của bọn họ. Cũng căn bản không có người chạy được ra ngoài, lần lượt bị ném qua huyết tế!

- Tiểu tử, tới lượt ngươi! Cường giả mặt lông vàng một tay vươn tới ba người Chu Hằng, hẳn là chỉ có lực lượng của Nhật Diệu Vương 10 vầng mặt trời, nhưng phối hợp với khí thế, tiên thuật, chiến lực của hắn tuyệt đối đánh xuyên vách ngăn cảnh giới!

Cực kỳ mạnh mẽ!

Chương 656: Chiến sáng thế cảnh!

Đây là diện mạo của cường giả Sáng Thế Cảnh sao?

Chu Hằng đột nhiên có chút hiểu được, vì cái gì Vạn Cổ Đại Đế muốn đánh tới Tuyệt Tiên Thành, chính là có rất nhiều người cần ăn đòn, không đi bắt đưa bọn họ để đánh một trận thì trong lòng rất khó chịu!

Hắn cũng rất cũng rất muốn đánh ba Lão Bang Tử này!

- Các ngươi cũng đã sống tới tuổi này, cũng sống gần như đủ vốn, tại sao không huyết tế chính mình?

Chu Hằng cười lạnh, giơ cao một quyền nghênh đón cường giả mặt lông vàng kia.

Hắn gào to một tiếng, khí thế của Vương giả trong võ phát động, trên nắm tay cũng bố trí xong tiểu phù văn công kích, tập hợp hai mươi mảnh vỡ phù văn nhỏ làm thử.

Bành!

Hai người đụng nhau một cái, thân hình đều là chấn động, đồng loạt lui về phía sau một bước.

Một kích này, cân sức ngang tài!

- Ân?

Ánh mắt lão nhân mặt lông vàng ngưng tụ, tiểu tử này không ngờ có thể cứng rắn ăn một kích của hắn, có điểm ý tứ! Nhưng cũng chỉ là có điểm ý tứ, loại lũ tiểu nhân vật này đặt ở bên ngoài hắn có thể một hơi thổi chết 1 vạn người, nếu không có tình huống đặc thù nơi này, há có thể khiến hắn liếc mắt nhìn hơn một cái? Lại còn giao thủ cùng hắn?

- Tiểu tử có thể dâng sinh mệnh cho bọn ta, đây là vinh quang của ngươi!

Lão già nói xong lời nói chẳng biết xấu hổ, lại đánh ra một chưởng, lòng bàn tay hiện ra một đạo ấn ký ánh trăng, đánh tới Chu Hằng.

- Thúi lắm!

Chu Hằng giận dữ quát, đánh ra một quyền, tăng số lượng tiểu phù văn vỡ nát lên tới 40, ánh sáng vàng chớp động, uy lực tăng vọt!

Bành!

Hai người lại va chạm một kích, lại tạo thành kết quả chẳng phân biệt được cao thấp lần nữa.

- Có điểm ý tứ!

Lão nhân mặt lông vàng lộ ra một chút ý động.

- Môn công pháp này của ngươi dường như rất là không tồi!

- Há chỉ không tồi. Giết ngươi như giết cẩu!

Chu Hằng cười lạnh, đây chính là Huyết Hà Thiên Kinh. Ngay cả cấp bậc đỉnh phong Sáng Thế Đế như Đông Quách Hằng cũng giành giựt điên cuồng, càng làm cho Huyết Hà lão tổ mò tới cánh cửa tiến thêm một bước, há chỉ không tồi?

Nếu để cho đối phương biết đây là Huyết Hà Thiên Kinh, phỏng chừng liền muốn đánh bạc tánh mạng để đến đoạt!

- Làm càn!

Vẻ giận dữ của lão nhân mặt lông vàng thoáng động, hắn thật đúng là không coi người nơi này ra gì, con kiến như thế chết 1000, 1 vạn thì như thế nào? Thân hình hắn lướt động, bức tới Chu Hằng, phát động cận chiến.

Tình hình này càng thêm hung hiểm!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng. Hai đấm huy động liên tục, tiểu phù văn vỡ nát bắn ra, chiến lực của hắn kinh thiên, đủ để chém ngược Nhật Diệu Hoàng bậc thấp.

Bành! Bành! Bành!

Một già một trẻ chiến đấu kịch liệt, một là Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn, một lại là cường giả Sáng Thế Cảnh cảnh giới bị áp chế, đều có thể bộc phát ra chiến lực Nhật Diệu Hoàng, đánh cho trời đất u ám.

Bên kia, những người không có nhiệm vụ khác đã bị hai gã cường giả Sáng Thế Cảnh khác ném ra ngoài huyết tế, người còn sống trừ bỏ ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh, liền chỉ có Chu Hằng cùng con lừa đen và Băng Tú Lan dưới sự bảo vệ của hắn.

- Lão Viên Hầu, thu thập một Nhật Diệu Vương còn cần lâu như vậy sao?

Khẩu khí của lão nhân gầy yếu mang theo vài phần trêu chọc nói.

- Ha ha ha! Lão phu cũng chỉ là suy đoán môn công pháp này của hắn thôi! Nếu Huyền Dương huynh không kịp đợi. Lão phu liền chấm dứt chiến đấu trong vòng ba chiêu!

Lão nhân mặt lông vàng cười to, thân hình bỗng nhiên nhanh hơn, phía sau có một đạo hà quang bay ra, hóa thành từng phiến từng phiến thần huy, chém tới Chu Hằng.

Đây là kỳ thuật hắn nắm giữ. Nếu là do chân thân thi triển ở bên ngoài, có thể nói là trong nháy mắt sẽ phá hủy một mảnh tinh tú!

Do thần tướng thi triển, cộng thêm nơi này áp chế cảnh giới. Tự nhiên không có khả năng bạo phát ra uy năng cường đại như vậy, nhưng để đánh chém một gã Nhật Diệu Vương 10 luân lại là dư dả!

Hưu hưu hưu, vô số đạo Tử Hà bay tới, mỗi một đạo có lực phá hoại cuồng bạo hết thảy trong nháy mắt!

Khuôn mặt Chu Hằng lạnh lùng, toàn lực mở phòng ngự ra, toàn bộ không gian đã bị Tử Hà phong tỏa, hắn không thể dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ tránh đi, chỉ có thể cứng rắn ngăn cản! Bành! Bành! Bành! Bành!

Từng phiến từng phiến Tử Hà đụng phải, thân hình Chu Hằng bị lực lượng kinh khủng làm cho lùi lại về sau, rầm rầm rầm, hắn không biết đã cứng rắn ăn bao nhiêu Tử Hà, thân hình lùi lại trăm trượng mới ngừng lại được.

- Cái gì?

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đồng thời lộ ra biểu tình giật mình, bởi vì Chu Hằng lại đỡ được một kích này, hơn nữa . . . toàn thân không bị thương!

Không thể nào a!

Trừ phi, thể chất của tiểu tử này đã đạt đến cấp độ Tiên khí Nhật Diệu Cảnh!

Ba cường giả hai mặt nhìn nhau, đều là hơi hơi nhíu mày.

Thả vào ngoại giới, đừng nói Tiên khí Nhật Diệu Cảnh, chính là Tiên khí Thăng Hoa Cảnh cũng là bị một động tác của bọn họ bóp vỡ! Nhưng ở trong hoàn cảnh đặc thù nơi này, thể chất Tiên khí Nhật Diệu Cảnh cũng tương đương với khắc ở trên thân ấn ký bất tử!

Hơn nữa, bọn họ còn không biết thể chất của Chu Hằng đến tột cùng đạt tới Tiên khí Nhật Diệu Cảnh, nếu như là Nhật Diệu Vương còn dễ nói, cấp bậc Nhật Diệu Hoàng chính là chiến lực liền có thể tạo thành tổn hại, tiến công kéo dài tất nhiên tổn hại!
Nhưng nếu đạt tới Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế thì sao? Ở trong này chính là vô địch!

Trừ phi, ba người bọn họ nguyện ý bộc phát ra lực lượng vượt qua Nhật Diệu Vương!

Nhưng làm như vậy, hậu quả . . . Bọn họ đã thấy!

- Chẳng qua chỉ như thế!

Chu Hằng ngạo nghễ mà đứng, sát khí trong ánh mắt rừng rực.

- Nếu còn khuyết thiếu huyết tế, ba người các ngươi vừa đủ!

Gì?

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đều là sửng sốt, trong cuộc đời dài dằng dặc của bọn hắn đã bao nhiêu năm không có nghe được cuồng ngôn như vậy? Lại muốn huyết tế bọn họ? Ha ha ha! Đây thật là buồn cười lớn nhất trên đời này!

- Tiểu tử vô tri!

Lão nhân mặt lông vàng lại xuất kích, khuôn mặt hắn lạnh lẽo, đánh ra một động tác, khí tức kinh khủng dữ dội cuộn tới, nhưng còn không có tới trước mặt Chu Hằng, trên lưng chưởng của hắn lại là ba một tiếng, một đoàn huyết hoa bắn ra!

Lão già vận dụng lực lượng Nhật Diệu Hoàng, bởi vậy đã bị cấm chế nơi này phản chế, chỉ là cũng không có bị mạt sát trong nháy mắt như cường giả Sáng Thế Cảnh phía trước kia!

Ba! Ba! Ba!

Theo một chưởng này của hắn nhanh chóng đến gần, cả cánh tay của lão nhân cũng đang không ngừng bắn ra máu, trừng phạt của cấm chế này cũng không phải là một lần, mà là luôn luôn thi hành, chỉ là mức độ không có kịch liệt như vậy thôi. Một chưởng này, cực kỳ khủng bố!

Ánh mắt Chu Hằng mở ra, hai đấm trong nháy mắt ngưng kết 99 mảnh vỡ phù văn, hắn cũng toàn lực ứng phó, thôi phát uy lực của tiểu phù văn công kích đến mức tận cùng, nghênh đón lão nhân mặt lông vàng.

Ầm!

Hai người va chạm với nhau!

Một đạo lực lượng ba động kinh khủng lập tức lan tràn trong hang động, nhưng lại làm cho hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác đều từng bước lui về phía sau!

Không có biện pháp, hiện tại bọn họ cũng bị áp chế tới Nhật Diệu Vương, có thể chống cự lại cổ lực lượng này phải là Nhật Diệu Hoàng, nếu là bọn họ không chịu kích phát ra lực lượng mạnh hơn, như vậy liền chỉ có từng bước lui về phía sau.

Nhưng với thân phận Nhật Diệu Vương bức lui được hai cường giả Sáng Thế Cảnh, tin tức này nếu truyền đi, thanh danh của Chu Hằng chắc chắn nhất phi trùng thiên!

Không thể nói là chiến đấu này đặc thù như thế nào, người nghe được căn bản sẽ không để ý, bọn họ chỉ sẽ nhớ kỹ có một Nhật Diệu Vương có thể bức lui hai vị cường giả Sáng Thế Cảnh!

- Đây là Tiên pháp gì?

Lão nhân mặt lông vàng vừa giận vừa mừng vừa sợ, hắn đã thôi phát lực lượng đến Nhật Diệu Hoàng rồi, cộng thêm bản thân hắn nắm giữ tiên thuật bậc cao, chính là có thể chiến thắng Nhật Diệu Hoàng vượt qua cực hạn!

Nhưng không ngờ chỉ có thể đánh ngang tay cùng Chu Hằng!

Tiểu tử này rõ ràng chỉ là Nhật Diệu Vương 10 luân, lực lượng so với hắn đã kém một khoảng lớn, nói cách khác, tiên thuật hắn nắm giữ tuyệt đối cao hơn một khoảng lớn so với chính mình, lúc này mới có thể bù lại chênh lệch về lực lượng, khiến cho chiến lực của song phương ngang hàng.

Tiên thuật hắn nắm giữ cao hơn mình?

Lão nhân mặt lông vàng có thể không kinh hãi sao? Có thể không vui sao? Chỉ cần giết Chu Hằng, hắn có thể rút ra Thần chích của đối phương, trực tiếp đọc được trí nhớ của Chu Hằng, căn bản không cần ép hỏi, môn tiên thuật chưa từng có từ trước tới nay liền có thể cho hắn tất cả!

Hắn biết hàng, nhãn lực của hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác cũng không kém a, đều là lộ ra vẻ tham lam, nhưng đồng thời là tò mò, thiếu niên cái này mới nhìn qua cũng chỉ có mười hai mười ba tuổi đến tột cùng là thiên kiêu của nhà nào.

Ít nhất trong Tý Tiên Thành, Sửu Tiên Thành, Dần Tiên Thành cũng không có thiên kiêu như vậy . . . Chẳng lẽ là đến từ Tuyệt Tiên Thành?

Ba đại cường giả tuy rằng đều là Sáng Thế Cảnh, đều không phải Sáng Thế Đế, còn chưa có tư cách vào ở Tuyệt Tiên Thành địa vị chí cao vô thượng trong Tiên giới, cũng chỉ có thể đoán Chu Hằng có phải là thiên tài của Tuyệt Tiên Thành hay không?

Nhưng tiên thuật mê người, dù trên thân Chu Hằng mang theo vật phẩm đưa tin gì cũng không dùng, nơi này phong bế liên hệ với ngoại giới, chỉ cần diệt khẩu, tự nhiên là thần không biết, quỷ không hay!

- Ha ha ha! Đây là trời ban kỳ duyên!

Lão nhân mặt lông vàng tuy rằng toàn thân cũng bắt đầu phún huyết, nhưng hắn lại là cười đến vui sướng, hắn thấy, tiên thuật này nói không chừng liền có thể so sánh với Hóa Long Cửu Trảm!

Thế công của hắn càng thêm linh hoạt, sắc bén.

Nhưng vô dụng, tiểu phù văn công kích của Chu Hằng chính là đến từ Huyết Hà Thiên Kinh, lực sát thương vô cùng kinh khủng, cộng thêm phòng ngự thân thể mãnh liệt của hắn, chiến với cường giả Nhật Diệu Hoàng căn bản không thành vấn đề!

Lão nhân mặt lông vàng thắng ở việc kéo dài lực lương, căn bản không lo về lực lượng, nhưng hắn cũng không dám hao tổn, bởi vì cấm chế luôn luôn đang công kích hắn, mặc dù không có oanh bạo hắn, nhưng toàn thân đổ máu như thế lại là chuyện đùa sao?

Nếu là hắn lại tăng chiến lực lên, đạt tới Nhật Diệu Đế, thậm chí Thăng Hoa Vương, như vậy khẳng định trấn áp Chu Hằng sẽ như chơi trò chơi! Nhưng làm như vậy, nói không chừng chính hắn cũng sẽ bị phá huỷ!

Vì một môn tiên thuật cái thế, hắn thừa nhận giá phải trả là mất đi một đạo thần tướng, nhưng mấu chốt là, nơi này còn có hai cường giả Sáng Thế Cảnh khác, trả giá của hắn, hy sinh của hắn, người ta sẽ cùng hưởng tiên thuật với hắn sao?

Hắn nghĩ đến, đây tuyệt đối là không có cửa đâu, loại tiên thuật này đương nhiên phải bưng bít để làm kế thừa cao nhất của gia tộc, càng ít người chia sẻ càng tốt!

Như vậy, hắn há dám làm như thế?

- Hai vị lão huynh, xuất thủ một lượt đi!

Lão nhân mặt lông vàng quát, tuyệt không thể để một mình hắn xuất lực.

Hai gã cường giả khác liếc nhìn nhau, đều là gật gật đầu, bọn họ cũng biết để một mình mặt lông vàng bạo phát là không thực tế, trên đời cũng không có ngốc tử hảo tâm như vậy!

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đồng thời đạp bước ra, phát khởi công kích về phía Chu Hằng!

Cái này truyền đi, tuyệt đối làm người nghe kinh sợ!

Chu Hằng cười lạnh, tay phải rung lên, lấy Bách Quỷ Kiếm ra ngoài, kiếm phong vừa chuyển, một đạo quỷ vật linh lực lập tức trống rỗng tạo thành, kêu to phát khởi công kích về ba đại cường giả. Quyền trái nắm chặt, 99 tiểu phù văn công kích phát quang, khí tức Vương giả trong võ lưu chuyển, hắn gần như bạo phát ra chiến lực mạnh nhất.

Chiến thì chiến, hắn sợ ai?

Chương 657: Dựa thế giết người!

- Đê tiện! Rất hèn hạ! Ba Sáng Thế Đế vây công một Nhật Diệu Vương, phi, ba lão già không biết xấu hổ kia, bổn tọa khinh bỉ các ngươi!

Con lừa đen ở một bên hộc nước miếng mắng.

Mặc kệ bọn họ có phải Sáng Thế Đế hay không, trước tiên cứ mắng cho sướng đã.

- Đúng vậy đúng vậy, rất không biết xấu hổ, nếu đổi lại là bổn tiểu thư, đã sớm tìm sợi dây treo cổ!

Băng Tú Lan cũng nói giúp vào.

Thực lực của bọn họ có hạn, căn bản không thể nhúng tay vào chiến đấu cấp bậc này, ẩn náu xa xa phất cờ hò reo mới là chuyện bọn họ duy nhất có thể làm.

Ba đại cường giả đều là lạnh lùng không nói, hà tất phải nói lời vô nghĩa cùng mấy tiểu bối, dù sao đều là người hẳn phải chết!

Ba! Ba! Ba!

Hai gã cường giả Sáng Thế Cảnh khác toàn thân cũng là phún huyết, nếu muốn tạo thành uy hiếp đối với Chu Hằng, nhất định phải vận dụng ít nhất là lực lượng Nhật Diệu Hoàng, sẽ bị cấm chế phản phệ, làm sao có thể không trả giá thật lớn?

Đây còn là bởi vì bon họ là cường giả Sáng Thế Cảnh, nếu không đổi thành Thăng Hoa Đế cũng không thể dao động cấm chế nơi này, sử xuất ra lực lượng vượt qua Nhật Diệu Vương!

Chu Hằng cảm nhận được áp lực, áp lực rất mạnh!

Đây dù sao cũng là ba vị cường giả Sáng Thế Cảnh, hiện tại mỗi người đều bạo phát ra lực lượng Nhật Diệu Hoàng, cộng thêm tiên thuật bậc cao, chiến lực này vô cùng kinh khủng! Nếu không phải thể chất của hắn hiện tại đã là cấp bậc Nhật Diệu Vương, e là sớm đã bị vỡ nát!

Dù là như thế, trên người của hắn cũng xuất hiện vết máu loang lổ, lực phá hoại của đối phương thật sự quá mạnh mẽ!

Cũng may hắn còn có phù văn trị liệu, một khi lưu chuyển liền có thể làm thương thế khép lại, bằng không hắn khẳng định cũng sẽ giống ba người đối diện, máu chảy không ngừng!

Sáng Thế Cảnh dù sao cũng là Sáng Thế Cảnh a, cho dù là lực lượng bị áp chế vẫn là đáng sợ như thế!

Chu Hằng khiếp sợ, nhưng không biết trong lòng ba cường giả Sáng Thế Cảnh lại là càng thêm khiếp sợ!

Làm sao có thể có tên yêu nghiệt như thế!

Tiểu tử này nếu là có thể tiến vào Sáng Thế Vương, chính là trong Sáng Thế Hoàng cũng không có mấy người có thể trấn áp hắn! Mà một khi hắn trở thành Sáng Thế Đế, sợ là có thể vô địch Tiên giới!

- Kỳ Nguyên Chưởng!

- Thẩm Tội Kiếm!

- Thiên Hoa Bảo Quang Thuật!

Ba đại cường giả đều ra tuyệt chiêu, chuyện cho tới bây giờ cũng không thể chấp nhận được việc bọn họ giấu giếm thực lực, hoặc là ra tuyệt chiêu, hoặc là phải tuôn ra lực lượng mạnh hơn, chuyện thứ hai hiển nhiên không phải chủ ý tốt.

Ầm!

Quang hoa lộn xộn, lực lượng kinh khủng cuốn lên, chấn cho cái sơn động này rung động không thôi.

Chu Hằng chợt lui trên thân hiện đầy vết thương. Hắn chống nổi ba tuyệt chiêu này, nhưng cũng bỏ ra giá phải trả là toàn thân bị thương. Phù văn trị liệu vận chuyển toàn thân, thương thế lập tức nhanh chóng khép lại với tốc độ lấy mắt thường có thể thấy được, hai mắt hắn sáng quắc phát quang, chiến ý tăng vọt gấp trăm lần.

Gặp mạnh càng mạnh, hắn bách chiến bách thắng!

- . . . Đó hình như là Bách Quỷ Kiếm trong truyền thuyết!

Lão nhân gầy yếu đột nhiên nói

- Thanh kiếm chẳng lành kia, người có nó tất nhiên không có kết cục tốt?

- Không sai, đây dường như đã ứng nghiệm, tiểu tử này hôm nay hẳn phải chết!

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh kiến thức uyên bác, rất nhanh thì nhận ra lai lịch của Bách Quỷ Kiếm, trong ánh mắt của bọn họ hiện lên một đạo lửa nóng, nhưng Bách Quỷ Kiếm có hung danh riêng, có thể vượt qua tiền sử lưu lại truyền thuyết thẳng đến hiện tại. Ngẫm lại cũng để cho người ta sợ hãi trong lòng.

Bọn họ lại thi triển kỳ thuật, muốn mau chóng đánh hạ Chu Hằng, lúc này bọn họ chẳng những có thể có được một viên Mộc Tâm trân quý, hơn nữa còn có thể nhận được một môn tiên thuật rất có thể so sánh được với Hóa Long Cửu Trảm, tâm hải đã sớm trầm ổn không dao động đều là sôi trào lên.

Chu Hằng bình tĩnh, quyền trái xẹt qua, kéo theo thần huy đầy trời. Tay phải cầm Bách Quỷ Kiếm thì đánh ra từng đạo quỷ vật linh lực, đều là phát ra tiếng kêu to lạnh lẽo, thẳng vào lòng người, làm cho toàn thân người ta đều rét buốt!

- Hảo tiểu tử!

Ba đại cường giả đều là tức giận hừ, bọn họ tương đối kiêng dè quyền trái của Chu Hằng, quyền mang màu vàng kia tạo thành uy hiếp đáng sợ đối với bọn họ, không có nghĩ tới kiếm thuật của tên này cũng linh hoạt, sắc bén như vậy.

Nơi này áp chế cảnh giới, cho dù có Tiên khí bậc cao thì như thế nào, căn bản không có đầy đủ linh lực để thôi phát ra uy lực chân chính. Nhưng Bách Quỷ Kiếm lại cực kỳ đặc thù, ở trong tay những người khác nhau sẽ có uy lực bất đồng, tăng chiến lực của Chu Hằng lên cực lớn!

Từ khi Chu Hằng ăn tuyệt đại bộ phận hỏa lực, trăm đạo Quỷ Ảnh rốt cục hoàn toàn thành hình, triển khai công kích trùng trùng điệp điệp, một mảnh tiếng gào khóc của quỷ chui thẳng lòng người, cho dù ba cường giả đối diện đều là Sáng Thế Cảnh trong lòng cũng hốt hoảng!

Bởi vì đây vốn chính là Tiên khí cấp bậc Sáng Thế Cảnh!

- Chu tiểu tử, đánh nữa đi, xử lý ba lão già không biết xấu hổ kia!

Con lừa đen không chịu ngồi yên, kêu lên ở phía xa.

- Bổn tọa sẽ không xuất thủ, ai bảo lực lượng của bổn tọa quá mạnh mẽ, vừa ra tay thì Tiên giới sẽ sụp đổ! Bất quá chỉ là vài lão già không biết xấu hổ, tiểu tử ngươi liền có thể giải quyết, dù sao ngươi vẫn là học được một phần mười tuyệt học của bổn tọa! Trên thân ba Lão Bang Tử này hẳn là mang theo không ít bảo bối, chúng ta không thể bỏ qua!Thời điểm nói đến bảo bối, hai mắt con lừa đen này lập tức nổi lên quang mang, miệng lại nói liên hồi không dừng được, nếu không phải không co thưc lưc, nó tuyệt đối sẽ tự mình xông lên đại khai sát giới.

Ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh đều là tức giận đến giận dữ, bọn họ chưa từng thấy yêu thú không biết xấu hổ như vậy, sẽ nói ra lời mê sảng mà con người cũng không thể nói!

Chu Hằng cười ha ha, một ảnh động, bách quỷ theo, thần huy màu vàng giương động, hắn vô cùng cường thế.

Ba đại cường giả hai mặt nhìn nhau, trao đổi ánh mắt cho nhau.

Tiếp tục như vậy không được!

Cấm chế giống như dao găm mềm cắt bọn họ, chỉ sợ không cần chờ Chu Hằng kiệt lực, bọn họ đa bị đả thương nặng mà chết, giao nộp thần tướng ở chỗ này!

Lại tăng lực lượng lên, nhanh chóng giải quyết chiến đấu!

Ba người tạo thành chung nhận thức, cũng không thể tăng lực lượng lên tới độ cao Thăng Hoa Cảnh, nếu không cấm chế phản phệ cũng sẽ tăng vọt, làm cho bọn họ chết bất đắc kỳ tử trong nháy mắt, vậy thì thật là ăn trộm gà bất thành lại mất nắm thóc!

Lực lượng lại tăng lên, Nhật Diệu Đế!

Phốc, phốc, phốc!
Trên thân ba người hiện ra từng cái lỗ thủng lớn chừng nắm tay, bọn họ tạm thời đột phá hạn chế của cấm chế, có thể vận chuyển ra lực lượng Nhật Diệu Đế, nhưng cũng phải trả một cái giá thật là lớn, máu tươi này trôi đi mất chẳng khác nào là lực lượng thần tướng trôi đi mất!

Tựa như Chu Hằng rõ ràng đã có lực lượng của một vầng mặt trời đỏ, nhưng mặt trời đỏ này đang thu nhỏ lại, hóa thành một điểm nhỏ một lần nữa, cần trả giá hơn mấy ngàn vạn năm khổ tu mới có thể bù lại!

Đây là một điểm tới hạn, lực lượng cao tới đâu, chính bọn nó cũng phải bị lực cấm chế làm vỡ nát! Hơn nữa, bọn họ cũng không thể ở trạng thái như vậy liên tục, nếu không huyết dịch chảy hết, bọn họ cũng sẽ tiêu vong!

Trấn áp!

Ba người đồng thời đưa hai tay đè xuống, ép tới Chu Hằng, bọn họ muốn đánh nát thân thể Chu Hằng, bắt Thần chích của hắn.

Thân hình Chu Hằng tháo chạy, phát huy Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, hắn đột nhiên có một ý kiến hay.

Hắn lướt tới Mộc Tâm kia.

Mộc Tâm tuyệt đối là đồ tốt. Là một gốc cây tu hành tinh hoa linh thụ của Sáng Thế Đế, cho dù là Sáng Thế Đế cũng sẽ sinh ra lòng mơ ước. Nhưng chính bởi vì đây là di vật của Sáng Thế Đế, trên đó có uy áp vô cùng đáng sợ, ngay cả Sáng Thế Hoàng cũng không thể đến gần!

Như vậy mới khiến ba đại cường giả sử xuất Huyết Tế Thuật, đánh tan uy áp phía trên kia.

Nhưng không ngờ Chu Hằng trực tiếp vọt tới Mộc Tâm, đây là ý gì?

Ba đại cường giả tự nhiên không tin Chu Hằng có biện pháp thu món bảo vật này, bọn họ là lo lắng Chu Hằng cùng đường, muốn dùng Mộc Tâm này tự sát!

Ở uy áp của Sáng Thế Đế, tuyệt đối là thần hình câu diệt!

Thực thể bị diệt hay không diệt, bọn họ không quan tâm, nhưng Chu Hằng còn nắm giữ một môn Tiên pháp tuyệt thế, nhất định phải bắt lấy Thần chích của hắn để ép hỏi, cho nên trước đó thần hồn của Chu Hằng là tuyệt đối không thể diệt!

- Dừng lại cho ta!Ba người đồng thời đánh ra công kích ngăn Chu Hằng lại.

Nhưng Chu Hằng vung Bách Quỷ Kiếm lên, trăm Quỷ Ảnh điên cuồng phóng ra, thay hắn đỡ được những công kích này.

Bành! Bành! Bành!

Quỷ Ảnh nhao nhao vỡ nát, nhưng Chu Hằng cũng vọt tới gần Mộc Tâm.

Hỏng bét!

Ba đại cường giả trong lòng đều là thở dài, Chu Hằng hẳn phải chết không thể nghi ngờ, như vậy bọn họ tự nhiên cũng không thể có được môn Tiên pháp kia!

Cái này cũng có thể lý giải. Đại gia tộc cũng sẽ có tổ huấn như vậy, nếu là không thể chạy trốn vậy thì chết. Tuyệt không thể tiết lộ bí pháp của gia tộc cho ngoại nhân biết, đây là một điều căn bản để sống yên trong gia tộc!

Thân hình Chu Hằng tới gần, lập tức cảm ứng được một cỗ uy áp kinh khủng ép về phía hắn, trái tim đột nhiên đập điên cuồng, giống như trong nháy mắt sẽ nổ tung!

Hắc kiếm ở trong đan điền khe khẽ rung lên, cổ uy áp này đột nhiên biến mất.

Hắn tự tay chụp tới, Mộc Tâm kia đã bị hắn nắm ở trong tay!

Hưu!

Chu Hằng nhanh chóng bắn người quay về, phản giết về ba đại cường giả Sáng Thế Cảnh.

Ân?

Ba đại cường giả đồng thời lộ ra vẻ mặt bất khả tư nghị!

Có thể làm cho loại người có tu vi như bọn họ lộ ra vẻ khiếp sợ, bản thân sự tình đó chính là một chuyện làm cho người ta kinh hoàng! Nhưng bọn họ không thể không vẻ khiếp sợ a, Chu Hằng chẳng những có thể đến gần Mộc Tâm, lại còn có thể lấy được!

Làm sao có thể?

Uy áp này ngay cả bọn họ đều là không thể chịu đựng, Chu Hằng dựa vào cái gì mà có thể chịu đựng?

Đây chỉ là một Nhật Diệu Vương nho nhỏ a!

Ba đại cường giả cả kinh rất nhiều, trên mặt lập tức lại lộ ra sắc mặt hoảng sợ.

Mặc kệ Chu Hằng là dùng biện pháp gì để chống cự uy áp của Sáng Thế Đế, Chu Hằng có thể, cũng không đại biểu bọn họ cũng có thể a!

Tiểu tử này cầm lấy Mộc Tâm mà đến, đây không phải rõ ràng là muốn dùng cổ uy áp này trấn áp bọn họ sao?

Đáng ghét!

Ở trong lòng ba đại cường giả giận dữ hét, nhưng dưới chân từng người lại là lưu chuyển, đúng là không dám tiếp xúc Chu Hằng!

Vô nghĩa, ai chạm vào thì người đó chết a!

Chu Hằng cười ha ha, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, hắn đuổi theo lão nhân mặt lông vàng, dù sao không có khả năng đồng thời xử lý ba đại cường giả, như vậy tùy tiện chọn một người trước.

Con bà nó, tại sao phải nhìn chằm chằm vào lão phu?

Lão nhân mặt lông vàng thầm mắng trong lòng, nhưng nói cũng chỉ có thể để ở trong lòng, nói ra không phải sẽ bị người ta cười đến rụng răng sao!

Chu Hằng đuổi, lão nhân mặt lông vàng chạy, đúng là ngay cả đảm lượng chiến một trận cũng không có!

- Ha ha ha! Không nghĩ tới Lão Bang Tử tuổi tác lớn như vậy, chạy thật đúng là không chậm, hiển nhiên đã làm rất nhiều việc ăn cơm không đưa tiền, bị đuổi chạy khắp nơi!

Con lừa đen lại bắt đầu nói lời châm chọc.

- Đó chính là ăn cơm chua?

Băng Tú Lan cười hì hì nói.

- Dọa người a, tuổi tác lớn như vậy còn làm loại chuyện thiếu đạo đức này!

Con lừa đen liên tục khinh bỉ, nó vốn chính là vô lương thiếu đạo đức, vừa thấy Chu Hằng chiếm được thượng phong lập tức miệng nói hươu nói vượn.

- Câm miệng!

Lão nhân mặt lông vàng thật sự không kìm nổi, quát tháo con lừa đen.

Nhưng vào lúc này, Chu Hằng đã tới gần, Mộc Tâm tản phát ra uy áp kinh khủng, toàn thân lão già đều là máu loãng tuôn ra, ba ba ba, thần cốt tự đoạn, chọc xuyên qua làn da, thê thảm tới cực điểm.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau