KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 641 - Chương 645

Chương 643: Dụ cá tới cửa

4000 năm đã tu luyện đến Thăng Hoa Vương?

Nhất Kiếm Phá Thiên Ngô Khải, Hàn Sương công tử Kha Ân, Thứ Huyết Mân Côi Hồ Mị... tuy rằng mỗi người đều được xưng là chí tôn trẻ tuổi vô địch, quét ngang Nhật Diệu Vương! Nhưng bọn hắn bao nhiêu tuổi? Ít nhất là 3000, 4000 tuổi!

Những thiên kiêu tuyệt thế này còn phải tu luyện bao nhiêu năm nữa mới có thể đột phá đến Nhật Diệu Vương, vậy nếu bọn họ đạt tới Thăng Hoa Vương phải cần bao lâu?

Ít nhất cũng phải 2, 3 vạn năm sao?

2, 3 vạn năm tính ra không dài chút nào! Bởi vì Thăng Hoa Vương thọ nguyên có thể đạt tới hơn 12 vạn năm, thì 2, 3 vạn tuổi chỉ tương đương với người thường chừng hai mươi tuổi, đúng là thời điểm đang phong nhã hào hoa!

Với góc độ so sánh như thế, 4000 tuổi Thăng Hoa Vương là đáng sợ bực nào? Lại là yêu nghiệt bực nào?

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Coi như không tệ!

Hắn lấy người động viên mình! Hắn chính thức tu luyện tới hiện tại cũng chỉ mười năm đã đạt đến Nhật Diệu Vương, chỉ cần không có gì bất ngờ xảy ra, tiến vào Thăng Hoa Vương nhiều nhất là thêm mười năm, như vậy Thăng Hoa Vương 4000 tuổi ở trước mặt hắn tự nhiên không hiếm lạ chút nào.

Thấy hắn nói ra ung dung thoải mái như thế, mọi người lại đồng loạt ngả trái ngả phải: đây đều là những người nào vậy chứ? Thăng Hoa Vương 4000 tuổi ở trong miệng Chu Hằng không ngờ chỉ có thể nhận được đánh giá "coi như không tệ"?

Vậy đám người bọn họ này tiêu phí mấy vạn năm mới đạt tới Nhật Diệu Vương, Nhật Diệu Hoàng... còn không biết xấu hổ sống trên thế giới này làm chi?

Hai người này là từ nơi đâu nhô ra?

Đặc biệt là cô gái kia, không phải là đang ba hoa chứ! Thăng Hoa Vương 4000 tuổi hẳn phải là thanh danh hiển hách, thì sao bọn họ lại không nghe nói qua vương giả trẻ tuổi như vậy?

Trừ phi... nàng đến từ Tuyệt Tiên Thành!

Trong 49 Tiên Thành, Tuyệt Tiên Thành là một tòa thành thần bí, là tòa thành cấm kỵ. Cho dù nhiều Sáng Thế Hoàng đều chỉ nghe tên, mà không thể thấy "hình dáng"!

Tuyệt Tiên Thành hội tụ toàn bộ đại năng chân chính của 49 Tiên Thành. Nơi tài nguyên phong phú nhất, cũng có khả năng nhất sinh ra thiên tài áp chế hết thảy!

Nếu cô gái này là tới từ Tuyệt Tiên Thành, thì hết thảy đều có khả năng.

- Ít nói nhảm đi! Mau bắt cá cho bổn tọa! Con lừa đen ở một bên thúc giục. Con lừa đê tiện này chỉ biết la lối đánh ngã hết thảy thiên tài, sau đó cướp nữ nhân xinh đẹp về làm thị nữ.

- Bổn tiểu thư cũng muốn ăn cá!

Băng Tú Lan cũng không phải người tham ăn, nhưng nàng đặc biệt thích vô giúp vui; cũng không phải nàng thích giành ăn, mà bởi vì nàng cảm thấy bắt cá rất vui.

Chu Hằng nếu đã đáp ứng, tự nhiên sẽ không nuốt lời, hắn luôn cảm thấy như mình thiếu nợ con lừa đen, hơn nữa hắn cũng muốn thử xem sau khi đột phá Nhật Diệu Vương, thực lực của hắn tăng lên tới trình độ nào.

Hắn đi đến bên hồ, ý niệm vừa động, linh lực phóng ra, đi vào trong hồ.

Mở ra trường Vực. ý thức của Chu Hằng tạo thành một tấm lưới, chụp về phía một đám nhỏ Ngân Long Ngư. Nhưng nước hồ này quá mức sềnh sệch, chẳng những đối với thực thể như thế, đối với linh lực và thần thức cũng bị như vậy. Tấm lưới linh lực kia còn chưa có chụp xuống đã kinh động những con Ngân Long Ngư, ngân quang chớp động một cái, chúng nhanh chóng bơi đi.

Chu Hằng bắt hụt.

- Chu tiểu tử! Con lừa đen ở một bên thở dài.

- Thật là vô dụng mà! Băng Tú Lan cũng tới góp lời.

Chu Hằng bị bọn họ xem thường, trên mặt tối sầm. Hắn lập tức dang rộng hai tay, hóa thành một cự chưởng lớn như toà nhà, bốc lên một mảng lớn nước hồ.

Chằng qua hắn chụp xuống, nhưng nước hồ này quá sềnh sệch, khi hắn nâng lên không đến một trượng tốc độ liền trở nên vô cùng chậm chạp, bị mấy trăm sợi nước hồ giống như dây thừng kéo xuống.

Ngân Long Ngư trong nước hồ liền nhân cơ hội đó bơi trốn: "phốc phốc phốc..." nhảy về lại trong hồ nước, còn bơi vòng vòng gần đó, dường như đang cười nhạo Chu Hằng.

- Ha ha ha ha... Con lừa đen và Băng Tú Lan cũng không phải kẻ tốt lành gì, lúc này cười ha hả đến lăn lộn xuống đất.

- Bổn tọa mắc cười chết mất! Chu tiểu tử! Không ngờ ngươi bị mấy con cá nhỏ cười nhạo!

- Bổn tiểu thư tức cười chết mất! Người ngu ngốc thế này, bổn tiểu thư còn phải xét lại có nên tiếp tục sát hạch nữa hay không!

Chu Hằng vô cùng buồn bực! Hắn "thần công đại thành", vốn tưởng rằng 9 vầng mặt trời ở trong này có thể coi là vô địch, không nghĩ tới xuất sư liền bất lợi, nhảy qua một cái hồ nho nhỏ té bổ nhào. Hắn kiên cường vận sức, dứt khoát làm tiếp, bàn tay to linh lực của hắn cũng chưa có tiêu tán, mà tiếp tục nâng nước hồ lên.

Hắn phải múc cạn cái hồ này!

Bàn tay to linh lực nâng lên, nhưng nước hồ dính như keo, sinh ra lực kéo kinh khủng như muốn kéo bàn tay to linh lực xuống hồ. Khóe miệng Chu Hằng lại lộ ra vẻ tươi cười. Hắn thấy lúc này giống như biến thành một trận đấu lực lượng, khiến hắn nổi lên hứng thú. Hắn từng bước tăng lực, bàn tay to linh lực tiếp tục nâng lên.

Nhưng mỗi nâng cao một tấc, lực kéo xuống lại tăng lên gấp bội, bức cho Chu Hằng phải tiếp tục vận dụng lực lượng.

"Ông! Ông! Ông!" Phía sau hắn hiện ra từng vầng mặt trời đỏ, phóng ra nhiệt lượng khủng bố, mà lực lượng của hắn đã tăng lên tới đỉnh điểm.

9 vầng mặt trời, vận dụng toàn bộ!

Bàn tay to linh lực nâng lên đến độ cao 11 trượng, nhưng mấy trăm sợi nước hồ vẫn dính liền như cũ, không thể nâng lên một chút xíu nào nữa.

Nếu như Chu Hằng nguyện ý, hắn có thể luôn luôn hao tổn như vậy, hao tổn chừng hai ngày, linh lực mới có thể khô kiệt, nhưng kết quả cũng không có mảy may biến hóa.

Hắn không thể không thừa nhận, ý tưởng muốn múc cạn nước hồ rất không thực tế.

Chu Hằng thu hồi bàn tay to linh lực, "ầm", mảng lớn nước hồ kia đổ ập xuống, văng lên mảng lớn nước hồ, cũng văng lên mấy con Ngân Long Ngư lắc đầu vẫy đuôi, tư thế khinh miệt đó không cần nói bằng lời cũng biết.
- Chu tiểu tử! Những con cá thối này đang trắng trợn khinh bỉ ngươi đó, còn nhịn được ư! Con lừa đen ở một bên đổ dầu vào lửa.

- Đúng! Không thể nhẫn nhịn!

Băng Tú Lan thì làm đồng lõa.

Bọn họ cũng thuận tiện xem thường Chu Hằng, nhưng những người khác nhìn thấy một màn phía trước thì lại bị chấn khiếp đến bây giờ còn chưa có phục hồi tinh thần lại.

Vì muốn bắt Ngân Long Ngư, bọn họ không phải là không có thử qua các loại biện pháp, tỷ như còn có "chủ ý ngu xuẩn" muốn tát cạn hồ nước, nhưng bọn họ thì càng không đủ sức, chỉ có thể nâng lên nước hồ chừng bốn năm trượng.

Mỗi tăng lên một tấc đều phải bỏ ra lực lượng gấp bội, Chu Hằng nâng lên độ cao nước hồ là gấp mấy lần so với bọn họ, nhưng lực lượng như thế đâu chỉ cao hơn bọn họ gấp mấy lần?

Là ức vạn lần! Đồng dạng là Nhật Diệu Vương, như thế nào chênh lệch lại lớn như vậy chứ?

Chẳng những Nhật Diệu Vương tự thừa nhận không theo kịp, mà dù là Nhật Diệu Hoàng cũng phải biến sắc, bởi vì ở nơi đặc thù này tu vi của bọn họ cũng phải bị áp chế đến Nhật Diệu Vương, nếu đánh nhau với Chu Hằng khẳng định là hữu tử vô sinh!

Chu Hằng vô tình không biết hành động "thất bại" của mình, lại làm cho mọi người giật mình kinh sợ quá lớn như vậy. Hắn cố dùng đầu óc nghĩ cách, bất kể là vì con lừa đen, hay bởi vì "cục quê" trong bụng, hắn nhất định phải bắt cho được Ngân Long Ngư: ít nhất phải vớt lên mấy con.

Tế ra Hỏa Thần Lô để thiêu đốt ư? Nhưng chỉ vì tức giận nhất thời mà lãng phí một lần cơ hội cuối cùng sử dụng Hỏa Thần Lô, thì quả thật là hành động quá theo cảm tình!

Ngân Long Ngư... Long?

Chu Hằng nhìn về phía Băng Tú Lan, nói: - Những con Ngân Long Ngư này là hấp thụ máu rồng mà uẩn sinh ra đúng không? - Truyền thuyết là như vậy! Trước đây bổn tiểu thư cũng chưa từng ăn qua, chưa từng thấy qua, làm sao có thể xác định! Băng Tú Lan ngẫm nghĩ, lại nói tiếp: - Theo truyền thuyết những con cá này rất ngon. Thời tiền sử chính là trân hào mỹ vị Sáng Thế Đế dùng để chiêu đãi khách nhân!

Con lừa đen nước miếng đã rơi "lộp độp" đầy đất, đều sắp chảy thành sông, dù nó chùi mép như thế nào đều không thể lau sạch được.

Mỹ vị cấp bậc Sáng Thế Đế ư!

Chu Hằng cười khà khà, nói: - Có lẽ ta có biện pháp rồi!

- Xạo! Hẳn là lại khoác lác rồi! Băng Tú Lan khinh thường nói.

Con người quả nhiên không thể làm sai một lần a, làm sai một lần là để cho người ta vĩnh viễn ghi nhớ!

Chu Hằng ngồi xuống bên hồ, cười nói: - Ta muốn những con Ngân Long Ngư này tự mình đưa tới cửa, ngươi có tin không?

- Phì! Nếu những con Ngân Long Ngư này sẽ mình đưa tới cửa, bổn tiểu thư liền... Bổn tiểu thư liền đồng ý gả tỷ tỷ cho huynh! Cô gái này vẫn là hết sức cẩn thận giảo hoạt, rõ ràng không tin Chu Hằng có thể làm được, nhưng nàng cũng không nguyện ý mạo hiểm dùng chính mình đánh cược, lại bán đứng tỷ tỷ mà ánh mắt cũng không chớp một cái.

Chu Hằng thở dài, nói: - Ngươi nghĩ rất an toàn, thực ra không cần cẩn thận như vậy!

- Tên đáng ghét! Mới đầu còn tưởng rằng huynh rất đàng hoàng, không nghĩ tới một chút cũng không đáng tin cậy như vậy! Băng Tú Lan hừ một tiếng, nói.

Chu Hằng liền lấy ra phiến vảy rồng kia, dựa theo như lời Hỏa Thần Lô, máu huyết phía trên kia là đến từ Chân Long!

Nếu Ngân Long Ngư là hấp thu máu rồng mà sinh ra, như vậy khẳng định cũng sẽ đổ xô tới máu rồng!

Là phải hay không phải, trước cứ thử một lần là biết ngay.

Chu Hằng đặt cái vảy rồng vào hồ nước, rõ ràng không thấy máu rồng pha loãng gì, nhưng nước trong hồ lại dường như sôi trào lên, tất cả Ngân Long Ngư đều phía sau tiếp trước bơi ào tới!

Thật giống như cá mập ngửi được mùi máu tươi!

Con lừa đen trợn mắt há hốc mồm; Băng Tú Lan há hốc miệng trợn mắt; tất cả mọi người ở gần đó cũng đều mắt trợn miệng há hốc!

Đây là ma pháp gì?

Chu Hằng tiện tay chụp lấy, từng con Ngân Long Ngư bị hắn bắt lên bờ, 10 con, 30 con, 80 con!

Thẳng đến có chừng 100 con Ngân Long Ngư bị bắt, đám Ngân Long Ngư này mới cảnh giác, không có tiếp tục ào ào bơi tới như trước, nhưng cũng không có bơi ra xa, chỉ là bơi vòng vòng ở gần đó.

Chu Hằng nhìn lại thu họach cũng không ít, liền tạm thời thu cất phiến vảy rồng. Trước đợi ăn hết đám chiến lợi phẩm này rồi tính.

- Mùa thu hoạch lớn a! Con lừa đen vui mừng nhảy dựng lên, sau đó mặt đầy vẻ giận dữ, lập tức nhảy tới chụp lấy cổ của Chu Hằng: - Xú tiểu tử! Ngươi còn nói không kiếm được thứ tốt, cái này không phải thứ tốt vậy đưa bổn tọa ăn nó đi! Mau mau giao ra đây, bồi thường tổn thất tinh thần cho bổn tọa!

Băng Tú Lan thì cắn móng tay, nghiêng đầu nghĩ ngợi, đột nhiên vỗ hai tay, nói: - Bổn tiểu thư hiểu rồi! Đây khẳng định là máu rồng! Chỉ có máu rồng mới có thể hấp dẫn đám Ngân Long Ngư này như thế!

Chu Hằng không đáp, loại chuyện máu Chân Long này vẫn là tận lực đừng cho người biết, hắn tuyệt đối sẽ không thừa nhận...

- Ăn cá đi! Chuyện gì có chỗ tốt, con lừa đen sẽ không nhàn hạ, vội vàng từ trong pháp khí không gian lấy ra nồi niêu xoong chảo, ở bên bờ hồ đốt lên đống lửa, sau khi rửa sạch chừng 100 con Ngân Long Ngư liền đun nước lên nấu.

Chỉ chốc lát, truyền ra mùi cá thơm mê người, chỉ ngửi hương vị một chút đã khiến cho linh lực toàn thân người ta bắt đầu sôi sục, dường như muốn vũ hóa phi thăng!

Mọi người ở chung quanh đều đỏ mắt nhìn cái nồi lớn đầy ắp Ngân Long Ngư, trong ý nghĩ của họ chỉ muốn chiếm làm của mình!

Nhưng vừa nghĩ tới Chu Hằng ở thời điểm Nguyệt Minh Đế có thể chém pháp tướng của một vị Thăng Hoa Vương, hiện tại người ta đã đột phá Nhật Diệu Vương, còn có ai dám đi thử một chút chiến lực của hắn chứ?

Vì cường đại, võ giả đều nguyện ý liều mạng, nhưng nếu biết rõ chính là đi chịu chết, ai sẽ đi làm chuyện ngu xuẩn như vậy?

Bọn họ nuốt nước miếng hồi lâu, sau đó cố nhịn đi bắt Ngân Long Ngư. Dù sao so với đứng ở một bên không làm chuyện gì, thèm thuồng nuối tiếc, cũng dễ thở hơn.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 644: Ăn khoái trá

Sau khi nấu chín Ngân Long Ngư vớt ra ngoài, Chu Hằng chỉ ăn hai con, nếm thử chút hương vị, còn lại đều bị con lừa đen cùng Băng Tú Lan chia nhau.

- Này... các ngươi kiềm chế chút! Lực lượng tinh hoa trong Ngân Long Ngư này quá mức cường đại, cẩn thận coi chừng làm mình bành trướng nổ tung đấy! Chu Hằng nhắc nhở, một người một con lừa này đã ăn đến sắc mặt tím bầm, hơi thở ra đều có chớp lóe hào quang.

- Thứ tốt khó có được, bổn tọa muốn ăn cho thống khoái, cho dù là ăn đến bể bụng, bổn tọa cũng không tiếc! Con lừa đen vẻ mặt đầy đau khổ nói.

Nó đã đạt đến cực hạn, ăn nữa khẳng định trong lỗ mũi đều sẽ phun máu!

- Không có ai giành ăn với các ngươi đâu, trước hãy luyện hóa tinh hoa trong cá, dù sao nơi này cá rất nhiều, đợi lát nữa bắt tiếp! Chu Hằng nói, hắn thật đúng là sợ con lừa ăn nhiều tự làm mình nổ tung chết đi!

- Nói... phải giữ lời! Con lừa đen đã nói không rõ ràng nữa rồi.

- Cút đi cho ta! Chu Hằng đá ra một cước, con lừa đen lập tức lăn lộn mấy vòng, rồi giống như chó bắt chước người ngồi xuống điều tức.

Băng Tú Lan vừa thấy ánh mắt của Chu Hằng quét nhìn mình, liền vội vàng lắc đầu, nói: - Bổn tiểu thư ghét nhất tu luyện, huynh cũng không nên ép bổn tiểu thư luyện công, nếu không bổn tiểu thư không để yên cho huynh!

Chu Hằng thở dài, tỷ tỷ nàng rất có khả năng là Thăng Hoa Vương, theo lý mà nói tỷ muội các nàng hẳn là thiên phú như nhau, thế mà nàng cũng chỉ có tu vi Nguyệt Minh Vương, chênh lệch quá lớn như vậy, tự nhiên là bởi vì nàng quá lười!

Thiên phú cường đại chỉ là cơ sở, không có rót vào tâm huyết cũng chỉ là lãng phí thiên phú một cách vô ích!

Băng Tú Lan chính là một người mặt trái tuyệt hảo như vậy!

Tuy rằng Chu Hằng không thích bức bách người, nhưng trơ mắt nhìn một đống lớn Ngân Long Ngư lãng phí như thế, hắn cũng tuyệt đối không cho phép! Hắn giơ tay đè lên đỉnh đầu Băng Tú Lan, nói:

- Ngoan ngoãn hành công cho ta!

- Tên khốn! Chưa có làm tỷ phu ta đã muốn nhúng tay vào bổn tiểu thư rồi! Phì phì phì... bổn tiểu thư chính là không muốn bị tỷ tỷ quản thúc, mới muốn tìm tỷ phu cho tỷ tỷ. Tên thúi ngươi phản bội bổn tiểu thư, bổn tiểu thư không muốn để cho ngươi làm tỷ phu ta! Băng Tú Lan oa oa kêu to.

Nhưng mặc cho nàng phản kháng như thế nào cũng không thể chống lại được lực lượng của Chu Hằng, linh lực trong cơ thể bị điều động, ngoan ngoãn hành công dẫn linh lực, tiêu hóa năng lượng lớn trong cơ thể.

Xem bộ dáng bất đắc dĩ của nàng, mọi người ở chung quanh đều muốn khóc!

Bọn họ hy vọng dường nào mình chính là người bị cưỡng bức kia a! Ngươi không muốn cơ hội này có thể tặng cho ta a! Ta cầu ngươi còn không được sao!

Người so với người, tức chết người!

Có Chu Hằng tương trợ, một ngày một đêm sau Băng Tú Lan lại là người trước kết thúc công việc, mà nửa ngày sau con lừa đen cũng nhảy dựng lên. 5 vầng trăng tròn chiếu sáng ở sau lưng nó: con lừa đê tiện này lại mới tăng thêm một vầng trăng!

Ngân Long Ngư tuyệt đối không có uy lực cường đại như vậy, đây là lực lượng của Thiên Địa Quả lại bị kích phát thêm một chút xíu.

- Ha ha ha ha... Chu tiểu tử! Mấy ngày nữa bổn tọa cũng sẽ là Nhật Diệu Vương, sau đó có thể đột phá Nhật Diệu Hoàng trước ngươi nữa. Đến lúc đó ngươi chỉ có thể quỳ rạp xuống dưới chân bổn tọa sùng bái bổn tọa! Con lừa đen nói dương dương dắc ý, hai chân nhảy cẫng vui mừng.

Chu Hằng lại cười khà khà, nhằm vào nó nói: - Còn chưa từng ăn qua thịt lừa nha!

Một câu dọa cho con lừa đen thối lui im bặt.

Nếu nơi này là một cái kho báu, Chu Hằng cũng không vội rời đi, khi luyện hóa xong, lại dùng máu rồng hấp dẫn, bắt chừng trăm con Ngân Long Ngư, sau đó ăn uống khoái trá. Những con Ngân Long Ngư này tuy rằng thấy đồng bạn không ngừng "mất tích", điều này làm cho chúng cảnh giác, nhưng dù có cảnh giác cũng không chống lại bản năng khát vọng đối với máu rồng, qua một đoạn thời gian liền tiếp tục bị thu hút bơi tới.

Hai người một con lừa chính là bắt Ngân Long Ngư, ăn Ngân Long Ngư, rồi luyện hóa... Không ngừng lặp đi lặp lại quá trình này.

Trong đó con lừa đen là tiến bộ nhanh nhất, gần như mỗi một lần ăn Ngân Long Ngư đều có thể gia tăng một vầng trăng tròn, đây là Thiên Địa Quả đang phối hợp phát huy tác dụng. Kế tiếp là Băng Tú Lan, đại khái mỗi bốn năm lần sẽ gia tăng một vầng trăng mới.

Về phần Chu Hằng bởi vì đã bước chân vào Nhật Diệu Vương, hơn nữa còn là đánh vỡ cực hạn. nên muốn tăng thêm một vầng mặt trời độ khó vô cùng lớn. Tuy nhiên những con Ngân Long Ngư này cũng không phải uổng phí, mà hiệu lực đều tồn trữ ở trong cơ thể hắn. Sau khi đạt tới một điểm giới hạn liền có thể hoàn toàn bạo phát.

Nhưng bị Chu Hằng điên cuồng dụ bắt như vậy, mười mấy ngày sau Ngân Long Ngư trong hồ đã là 10 không còn 3, 4, đa số đều đi vào trong bụng của bọn họ.

Con lừa đen thực lực tiến bộ rõ ràng, đã đạt tới độ cao 8 vầng trăng, bản thể của nó chỉ là một con lừa thông thường, cũng không có căn cốt gì quá tốt, 8 vầng trăng chính là cực hạn của nó, có thể thử đột phá Nhật Diệu Vương.

Tuy nhiên, nhiều ngày như vậy trôi qua, rốt cục nơi này cũng có thế lực mới đi tới, khi phát hiện trong hồ có Ngân Long Ngư, tự nhiên là vô cùng vui mừng, gia nhập vào hàng ngũ vớt bắt.

Nhưng bọn họ không có máu rồng, thì làm sao có thể bắt được Ngân Long Ngư vô cùng nhanh nhẹn kia! Những người mới tới này không biết Chu Hằng lợi hại, nhìn thấy hắn dễ dàng có thể bắt được mấy chục con, tự nhiên đều đỏ mắt.
Một gã nam nhân trẻ tuổi bay vọt tới, cũng không nói chuyện, che ở trước người Chu Hằng dang hai tay ra liền chụp tới hướng trong hồ, nơi này chính là một đoàn Ngân Long Ngư chen chúc bơi lại, hắn chụp một cái nhất định có thu họach lớn!

Hắn hoàn toàn xem Chu Hằng như là vật vô hình!

Chu Hằng thầm than một tiếng, như thế nào luôn có người muốn đánh đòn vậy chứ?

Hắn vươn tay ra, liền chụp lấy cổ người kia, tiện tay vung một cái, lập tức người kia bị hắn ném bay ra ngoài, "thịch" một tiếng rơi trên mặt đất, bốc lên một mảng tro bụi.

- Làm càn!

Ngay tức thì có một người trung niên bay vụt tới, khí thế rất mạnh, ánh mắt đảo qua phiến vảy rồng trong tay Chu Hằng, lộ ra vẻ tham lam: - Tiểu tử, vì sao ra tay đả thương người?

- Đả thương người? Đả thương em gái ngươi hả! Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên. Nó đạt tới Nguyệt Minh Đế viên mãn, đang lúc nóng lòng muốn thử, muốn tìm người đánh nhau một trận: - Mắt ngươi mọc ở đâu vậy? Rõ ràng là tiểu tử này muốn trộm cá của chúng ta, ném hắn ra bên ngoài xem như nhẹ lắm rồi! Nếu là bổn tọa ra tay, phải trực tiếp phế bỏ tay chân hắn rồi!

Con lừa đê tiện này nói miệng đầy ý bạo tàn.
- Người của Mã gia ta là có thể tùy ý khi dễ sao?

Gã trung niên kia làm như không nghe lời nói của con lừa đen, chỉ nhìn chằm chằm vào Chu Hằng: - Không muốn gặp phiền toái, thì mau buông miếng vảy cầm trong tay xuống, việc này coi như xong!

- Thiên Anh tộc thúc! Làm sao có thể cứ như thế bỏ qua, ta không phục! Người trẻ tuổi bị Chu Hằng ném bay ra ngoài bay vụt trở lại, hắn là một Nguyệt Minh Đế, từ tuổi xem ra có được tu vi này cũng không tệ, thiên phú cũng có thể xem như thượng thừa.

Gã trung niên kia tên là Mã Thiên Anh, hắn gật gật đầu, nói: - Tiểu tử! Còn nữa ngươi tự chặt một tay đi!

Hắn đứng chắp tay sau lưng, trên mặt đầy ngạo khí, cao cao tại thượng giống như Hoàng đế ra lệnh.

Mọi người của mấy nhà chung quanh kia đã sớm có người phì cười một tiếng, lộ ra vẻ mặt quái dị.

Mười mấy ngày trước đúng là có một pháp tướng của Thăng Hoa Vương bị Chu Hằng làm thịt! Mà khi đó Chu Hằng còn chỉ là Nguyệt Minh Đế!

Đây là một vị chí tôn trẻ tuổi, ở trong hoàn cảnh đặc thù nơi này thì chỉ có ít ỏi mấy người Nhất Kiếm Phá Thiên, Hàn Sương công tử... có thể địch nổi! Hoặc là, những đại năng năm đó khi ở cảnh giới Nhật Diệu Vương cũng thuộc vào nhóm yêu nghiệt tuyệt thế.

Mã Thiên Anh này coi như là một Nhật Diệu Đế có chút danh tiếng, nhưng nếu so sánh thiên phú với mấy người Nhất Kiếm Phá Thiên thì còn kém rất xa!

Hắn dám ngạo mạn như thế là bởi vì hắn là Nhật Diệu Đế, ở trong này tuy rằng bị áp chế tu vi vẫn là Nhật Diệu Vương cấp bậc đỉnh phong, thậm chí ngay cả Sáng Thế Đế đích thân tới đều không cần sợ, có phải hay không?

Đáng tiếc, hắn nhất định đá trúng thiết bản rồi! Mọi người đều cười lạnh, nhưng không ai nguyện ý nhắc nhở một tiếng, bọn họ cũng không có giao tình gì.

Chu Hằng vẻ mặt lạnh lùng. Hai người Mã gia này một người không nói một tiếng liền tới đoạt cá; người kia lại ngang ngược không nói lý, muốn hắn giao ra phiến vảy rồng, còn phải tự chặt một tay... Đúng là kiêu ngạo bá đạo mà!

Hắn vừa rồi đã nương tay lưu tình, phàm là chuyện có thể nhượng một lần không thể hai lần, thực cho là tính tình hắn dễ nhịn như vậy sao?

- Nếu các ngươi không muốn sống, cứ tới đây đi, ta sẽ đánh nát thây các ngươi! Chu Hằng bình tĩnh nói.

- Người tuổi trẻ bây giờ thật sự là càng ngày càng không biết tiến thối! Mã Thiên Anh cười lạnh, đi tới hướng Chu Hằng. Trong lòng hắn thực ra có điều kỳ quái, rõ ràng bốn phía có nhiều người như vậy, vì sao đều chỉ trơ mắt nhìn Chu Hằng bắt lấy Ngân Long Ngư?

Nhưng hắn đối với mình càng có tin tưởng, ở trong này hắn là Nhật Diệu Vương đỉnh phong, mà những người kia dù có mạnh mấy đi nữa chẳng qua cũng thế thôi, hắn cần gì sợ người nào chứ?

- Nếu để ta ra tay, ngươi chỉ có một đường chết! Mã Thiên Anh vươn tay ra, hóa thành một thanh đại đao màu máu, chém xuống đầu Chu Hằng.

Phiến vảy kia khẳng định là chí bảo, tuyệt không thể để rơi vào tay người khác!

Cho nên hắn phải một kích đánh chết Chu Hằng, không để những người khác có cơ hội tranh đoạt bảo vật với hắn!

Mọi người mắt lạnh nhìn nhau, giống như nhìn một thằng hề đang nỗ lực biểu diễn.

"Vèo", đại đao màu máu chém xuống!

Chu Hằng vung quyền phải đánh ra!

"Ầm!" Nắm tay đánh tới trên đại đao màu máu, thân đao từ linh lực ngưng tụ thành này lập tức vỡ nát thành ngàn vạn mảnh vụn, "bốp bốp bốp", mấy mảnh vụn bắn trúng trên mặt Mã Thiên Anh, đúng là đều đâm sâu vào, lập tức máu tươi bắn ra.

Thật mạnh!

Mọi người thực ra sớm đã biết Chu Hằng cường đại, nhưng nhìn thấy một màn này vẫn không nhịn được dâng lên khiếp sợ mãnh liệt: Nhật Diệu Vương 9 luân quả nhiên có uy lực nghiền ép Nhật Diệu Vương đỉnh phong!

Đáng thương cho Mã Thiên Anh mặc dù là Nhật Diệu Đế, nhưng ở trong này chẳng những lực lượng của hắn bị áp chế, ngay cả phòng ngự thân thể cũng giảm xuống là Nhật Diệu Vương đỉnh phong, nếu không mảnh vỡ huyết đao này dù bắn mạnh như thế nào cũng không có khả năng làm tổn thương được hắn.

- Tiểu... tiểu tử! Mã Thiên Anh ánh mắt chợt ngưng trọng, rốt cục hắn ý thức được Chu Hằng cường đại, cái loại yêu nghiệt này đã vượt qua Nhật Diệu Vương đỉnh phong!

Không trách được những người kia đều không tranh không đoạt, không phải bọn họ ngốc, mà là bọn họ đã sớm biết Chu Hằng cường đại!

Lừa gạt chúng ta mà!

Bọn người kia cũng không nhắc nhở mình một tiếng!

Mã Thiên Anh vừa giận vừa sợ, nói thật hắn là Nhật Diệu Đế, vẫn không để Chu Hằng vào mắt, nếu như ra bên ngoài hắn tùy ý một chưởng là có thể trấn áp! Nhưng tình huống ở trong này đặc thù, nơi này là thiên hạ của chí tôn Nhật Diệu Vương, bất luận kẻ nào đều phải phục theo quy luật thép như vậy!

- Ta nhận gặp hạn rồi! Mã Thiên Anh nói thập phần quang côn. Ở trong này xung đột với Chu Hằng là không khôn ngoan, chỉ cần rời khỏi nơi này, hắn muốn thu thập Chu Hằng thế nào đều được!

Nói xong, hắn liền định cùng tộc nhân của hắn rời đi.

Bất chợt thân hình Chu Hằng nhoáng lên một cái, chặn đường đi của hai người.

- Tiểu tử! Ngươi không cần quá phận! Mã Thiên Anh nói đã có chút ngoài mạnh trong yếu.

Hắn dù là vô địch ở bên ngoài đêu vô dung, nơi này không phải địa phương hắn định đoạt! Hơn nữa, hắn là Nhật Diệu Đế, còn chưa có tư cách hình thành pháp tướng, nếu bị đánh chết... đó chính là thực sự chết đi!

Đường đường là Nhật Diệu Đế chết ở trong tay Nhật Diệu Vương, điều này quá oan mạng mà!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 645: Tiếp cốt thuật

Nếu là mọi người nói ra, điểm này cũng không oan!

Trước đó còn có một pháp tướng của Thăng Hoa Vương tiêu tùng kia! Nếu vị Thăng Hoa Vương này là tự mình buông xuống, vậy tuyệt đối cũng phải chết ở chỗ này!

Thăng Hoa Vương đều có thể chết, ngươi một tên Nhật Diệu Đế nho nhỏ chết đi thì tính là gì?

- Trước ta đã nói rồi, ai ra tay với ta hết thảy đánh chết! Chu Hằng lạnh lùng nói, tay phải đã tế ra hắc kiếm, ở trong cảnh giới Nhật Diệu Vương, hắn có thể coi là vô địch, một kiếm là có thể giết chết hết thảy, cũng không cần dùng tới tiên thuật gì.

Mã Thiên Anh xoay chuyển tròng mắt, cuối cùng hắn ý thức được mình đá phải một tấm thiết bản!

Chu Hằng cũng không phải một trong 5 đại chí tôn Nhật Diệu Vương: Nhất Kiếm Phá Thiên, Thiên Cương Nguyệt... khí tức, hình dáng của năm người kia Mã Thiên Anh biết rõ... Sao có thể không biết rõ, muốn đi vào Ngự Long Điện đoạt bảo, ai dám không liệt năm người này vào đối tượng trọng điểm phòng bị tránh né?

Chẳng lẽ Chu Hằng là Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế? Thậm chí là tồn tại Thăng Hoa Cảnh?

Nhưng khí tức này không giống đâu! Nơi này chỉ áp chế lực lượng, cũng không phải áp chế khí tức, biểu tượng!

Nhật Diệu Hoàng hiển lộ ra vẫn là mặt trời tím, Nhật Diệu Đế vẫn là mặt trời trắng, chỉ là lực lượng bị hạn chế giảm xuống còn Nhật Diệu Vương đỉnh phong.

Mã Thiên Anh như thế nào cũng không nghĩ ra, nhưng lúc này Chu Hằng đã sát khí như đao, hiện tại hắn đau đầu suy nghĩ cũng không phải là vì sao Chu Hằng cường đại như thế, mà là phải làm thế nào đối phó vượt qua cửa ải khó khăn này!

- Các hạ! Làm người lưu lại một đường, ngày sau còn gặp lại! Trong lòng hắn đã hoảng sợ, nhưng trước mắt bao người hắn vẫn không thể vứt bỏ mặt mũi, bởi vì hắn đường đường là Nhật Diệu Đế, ở bên ngoài có thể dễ dàng bóp chết Chu Hằng!

Nhật Diệu Đế cúi đầu trước Nhật Diệu Vương? Đùa gì thế!

- Ha ha ha... Ngươi khi nào thì lưu lại một đường cho ta? Lên tiếng liền bắt ta lưu lại một cánh tay! Chu Hằng đi nhanh tới. Hắc kiếm cảm ứng được lửa giận sôi trào trong cơ thể hắn, trên thân kiếm cũng sôi trào ngọn lửa màu đen, giống như ma diễm!

Mã Thiên Anh nghẹn lời. Hắn thấy Nhật Diệu Đế đối phó Nhật Diệu Vương còn không phải nghiền ép tuyệt đối sao? Hắn chỉ cần Chu Hằng lưu lại một cánh tay mà không phải tánh mạng đã là nhân từ lắm rồi! Nhưng bây giờ tình thế nghịch chuyển, nơi này là Ngự Long Điện, là thiên hạ của chí tôn Nhật Diệu Vương!

- Ta sai lầm rồi! Hắn cắn chặt răng, cuối cùng cúi đầu nói.

Ở giữa tánh mạng và tôn nghiêm, hắn lựa chọn tánh mạng...

- Biết sai lầm là tốt rồi! Trên đường xuống suối vàng hãy suy nghĩ ghi nhớ kỹ, kiếp sau không nên tái phạm hoành hành ngang ngược như vậy! Chu Hằng cũng không có dừng bước chân, sát khí càng ngày càng ngưng thật, xoay quanh thân hắn như Ma Thần tuyệt thế!

- Ngươi... ngươi... sao ngươi vẫn không chịu dừng tay? Tiểu tử! Ngươi không cần quá đáng? Mã Thiên Anh vừa giận vừa sợ, hắn đã cúi đầu nhận lỗi! Đường đường là Nhật Diệu Đế phải cúi đầu nhận lỗi trước Nhật Diệu Vương, mặt mũi đều vứt hết xuống mương, hắn còn muốn thế nào?

- Ta khi nào thì đáp ứng tha mạng chó các ngươi? Chu Hằng lạnh lùng nói: - Hạng người như các ngươi tốt hơn là sớm chết siêu sinh đi, lưu lại trên đời này chỉ sẽ hại người!

- Khốn nạn! Mã Thiên Anh hai mắt trợn to phẫn nộ, khí tức toàn thân sôi lên. Hắn ý thức được Chu Hằng cũng không phải nói chơi, mà đã động sát cơ!

Hắn tuyệt đối không thể ngồi yên chờ chết!

Trên bộ mặt dữ tợn, da mặt vặn vẹo, trên trán hắn nổi lên gân xanh, cuối cùng không kìm nổi phát ra một tiếng hét thảm: một cái xương sống lưng màu tím nhạt từ phía sau lưng của hắn xuyên thủng ra ngoài, mang theo vệt máu từ trong xương nhỏ giọt xuống.

Đây là công pháp cổ quái gì?

Chu Hằng ánh mắt chợt ngưng trọng, chỉ cảm thấy khúc xương màu tím này của đối phương đúng là tản ra khí tức cực kỳ hung tàn, làm cho hắn thập phần không thoải mái.

- Ồ! Đây chẳng lẽ là Tiếp Cốt Thuật? Xa xa, có người xem cuộc chiến phát ra tiếng kêu cả kinh, đó là một vị Nhật Diệu Đế cao tuổi, thực lực không phải mạnh lắm, đến gần hết thọ nguyên vẫn còn không có đột phá Thăng Hoa Vương, nhưng kiến thức của lão lại cực kỳ uyên bác.

- Xích lão! Cái gì là Tiếp Cốt Thuật? Có tiểu bối hỏi.

- Tiếp Cốt Thuật, chính là tự làm gãy khúc xương nào đó của mình, sau đó dùng khúc xương của người khác nối vào. Sau khi trải qua vô số năm săn sóc ân cần, khúc xương đó sẽ hòa làm một thể với bản thân!

- Nhưng vậy thì có chỗ tốt gì? - Đương nhiên! Khẳng định khúc xương nối là của võ giả, cũng có thể là yêu thú cường đại vô số lần so với chính mình, bởi vì trong xương có tủy, trong đó có uẩn chứa lĩnh ngộ võ đạo của cường giả. Sau khi khúc xương này hòa làm một thể với mình, thì có thể dung hợp hết thảy những lĩnh ngộ đó trở thành của bản thân!

- Vậy tiếp nối một đoạn xương của Sáng Thế Đế, chẳng phải là ngày sau cũng có thể trở thành là mạnh nhất Tiên giới?

- Không có khoa trương như vậy đâu! Tiếp nối xương cốt hỗn tạp nếu cường đại hơn quá nhiều so với bản thân, thì sẽ trực tiếp làm thân mình vỡ nát! Hơn nữa, lĩnh ngộ võ đạo trong khúc xương cũng là có hạn, xương cốt tiếp nối càng là trọng yếu, phần lĩnh ngộ đó tự nhiên cũng càng nhiều!

- Nói cách khác, đầu lâu, xương cánh tay, xương sống lưng, xương đùi... những thứ này?

- Đúng vậy! Bởi vì đây là thần cốt của cường giả, săn sóc ân cần lâu còn có thể trong lúc đối địch tế ra dùng, có thể bộc phát ra chiến lực mạnh hơn! Tuy nhiên, cái này cũng tương đương với nuôi khúc xương bị cắt đứt, dùng một lần liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ, cần phải nuôi dưỡng trở lại!

- Nếu tính mạng còn không bảo đảm, khúc xương lưu lại cũng không có ý nghĩa gì!

Trên mặt Mã Thiên Anh gân xanh nổi vồng, hắn nối xương chính là một đoạn xương sống lưng của yêu thú Thăng Hoa Cảnh, vốn chiều dài tới ba trượng, bị hắn luyện hóa mài mòn thời gian hơn vạn năm, lúc này mới ngưng luyện thành chiều dài như hiện giờ.
Nhưng khúc xương này vẫn không thể chân chính hòa làm một thể với hắn, lúc này cưỡng ép từ trong cơ thể rút ra, điều này làm cho linh hồn của hắn đều phải rên rỉ thống khổ!

Hắn đã nối xương hơn 7000 năm, lần này tế ra yêu cốt cũng có nghĩa hắn phải uổng phí toàn bộ công phu săn sóc ân cần nhiều năm như vậy! Người khác không biết, nhưng hắn thì biết rõ: bởi vì yêu cốt không thích hợp, hắn đã chịu vô số năm đau khổ, cũng làm cho hắn khó chịu như muốn buông bỏ!

Không nghĩ tới hắn một đường kiên trì tới nay, nhưng bởi vì một tên Nhật Diệu Vương mà bị bức phải cắt đứt khúc xương nối kia!

Hắn hận! Rất hận!

Một khi đã như vậy, chỉ có dùng máu tươi của Chu Hằng mới có thể hóa giải lửa giận của hắn!

Trong lòng hắn vừa động ý niệm, yêu cốt màu tím tản ra từng đạo hào quang lạnh lẽo, đột nhiên đánh ra một tia sáng điện màu tím, công kích về phía Chu Hằng.

"Bốp! Bốp! Bốp!" Tia sáng điện màu tím phát ra âm thanh dị thuờng dọa người, vừa yêu tà vừa tràn đầy áp lực lớn lao.

Chu Hằng vung lên quyền trái, nghênh đón về phía tia sáng điện màu tím kia.

"Ầm!" Một tiếng nổ vang, tay Chu Hằng run lên, không ngờ trên nắm tay xuất hiện một vết cháy sém, nhưng phù văn trị liệu vừa chuyển, vết cháy sém này lập tức biến mất: bất kể yêu cốt này khi còn sống có uy lực kinh khủng bực nào, nhưng bây giờ cũng chỉ có thể phát huy ra uy lực của tầng thứ Nhật Diệu Vương!

Có thể là 8 luân, có thể là 9 luân, thậm chí là 10 luân, 11 luân, tuy nhiên vẫn là Nhật Diệu Vương! - Đó chẳng lẽ là thần cốt của Tí Nhãn Lôi Oa? Nghe nói loại yêu thú cường đại này đã sớm tiêu vong ở thời tiền sử, không nghĩ tới Mã Thiên Anh lại chiếm được! Vị lão Nhật Diệu Đế nghe nhiều hiểu rộng kia lại cả kinh kêu lên.

- Theo truyền thuyết Tí Nhãn Lôi Oa đại thành có thể đạt tới Thăng Hoa Hoàng, vận khí của Mã Thiên Anh thật không tệ, không ngờ có thể thu được di cốt của yêu thú cường đại như vậy!

- Tí Nhãn Lôi Oa cường đại cũng không có nghĩa là nó ở thời điểm Nhật Diệu Vương cũng có thể quét ngang vô địch. Tuy nhiên với lực lượng Nhật Diệu Vương đỉnh phong còn phối hợp với dị năng tử điện của yêu cốt, ắt sẽ tạo thành phiền toái lớn cho Chu Hằng rồi đây!

Mã Thiên Anh thấy một kích đánh Chu Hằng bị thương, tự nhiên tin tưởng tăng nhiều, hiện tại hắn cũng không còn nhiều bảo mệnh thoát thân, bị buộc phải cắt đứt luyện cốt, hắn phải đánh chết Chu Hằng!

- Đi tìm chết đi!

Hắn hung hãn quát một tiếng, thân hình bay vọt lên không, khúc yêu cốt màu tím kia trong nháy mắt tăng lớn đến ba trượng, vì để tận khả năng phát huy ra uy lực của yêu cốt, tự nhiên là phải khôi phục lại nguyên trạng của nó mới được.

"Bốp! Bốp! Bốp!" Tia sáng điện màu tím lấp lóe, ở trên không trung dệt thành một màn sáng điện, giống như đại dương mênh mông, vô cùng khủng bố!

Chu Hằng lộ ra vẻ cười nhàn nhạt, với hắn phỏng chừng, yêu cốt màu tím của Tí Nhãn Lôi Oa này khi ở cảnh giới Nhật Diệu Vương có khả năng là Nhật Diệu Vương 10 luân, nhưng chỉ là một khúc xương sống lưng cũng không có khả năng đại biểu cho Tí Nhãn Lôi Oa, cường đại cũng chỉ cường đại trong một môn pháp thuật sai khiến sấm sét mà thôi!

Lôi Oa hẳn là trời sinh đã có chất điện, đây dường như chính là huyết mạch lực, khắc vào trong cơ thể chúng, chỉ cần thuận lợi trưởng thành là có thể sử dụng. Hơn nữa cảnh giới càng cao uy lực càng mạnh, cũng không bị hạn chế của phẩm bậc tiên thuật.

Nhật Diệu Vương 10 luân với lôi điện tiên thuật chồng lên, lúc này mới có năng lực làm cho Chu Hằng bị thương.

Chỉ là muốn dựa vào cái này để đánh chết Chu Hằng không khỏi cũng quá ngây thơ đi!

Chu Hằng vung ra quyền trái, tiểu phù văn công kích tổ hợp vận chuyển, trên tay quyền của hắn toát ra hào quang chói mắt, nơi nó đi qua lôi điện màu tím toàn bộ tan rã, hoàn toàn không có cách nào kháng cự.

Hắn đi nhanh tới, bước chân kiên định, trong ánh mắt sát ý hừng hực.

- Cái gì? Mọi người ở chung quanh đều cả kinh kêu lên! Tuy rằng bọn họ không tin Mã Thiên Anh có thể dựa vào yêu cốt này đánh bại, giết chết Chu Hằng, nhưng Tí Nhãn Lôi Oa chính là yêu thú thượng cổ vô cùng cường đại, như thế nào cũng phải tạo được một chút phiền toái cho Chu Hằng mới đúng!

Thế nhưng sự thật chứng minh Chu Hằng cường đại vượt qua xa tưởng tượng của họ, đây là một chí tôn trong Nhật Diệu Vương, có thể quét ngang hết thảy Nhật Diệu Vương!

- Trấn cho ta! Mã Thiên Anh quát to chói tai. Hắn không thể bại, bị đánh bại chính là chết! Giống như nếu hắn đánh bại Chu Hằng, cũng tuyệt đối sẽ không lưu lại đường sống cho Chu Hằng!

Theo hắn hét lớn, chỗ mặt cắt của yêu cốt màu tím bắt đầu ngưng tụ một đoàn điện mang, rồi nhanh chóng phóng lớn, từ một điểm nhỏ phóng lớn đến bằng quả đấm, rồi lớn bằng đầu người... điện mang màu tím hóa thành như chất lỏng, không ngừng lay động dập dờn bồng bềnh.

Trong đoàn điện mang này, ẩn chứa lực phá hoại vô cùng đáng sợ!

Ai cũng biết, nếu như một Nhật Diệu Vương trong nháy mắt bộc phát ra toàn bộ lực lượng, như vậy tuyệt đối có thể đánh chết một Nhật Diệu Hoàng! Nhưng điểm mấu chốt là, trước không nói thân thể có thể chịu đựng nổi lực lượng bạo phát này hay không? Mà trên đời này cũng không có tiên thuật như vậy đâu!

Từ xưa tới nay, điều đó đều chỉ là một ý tưởng trên lý thuyết.

Nhưng thông qua Tiếp Cốt Thuật lại có thể thực hiện một phần ý nghĩ này: lợi dụng tính cứng chắc cường đại của thần cốt để tích tụ lực lượng, đừng nói một kích phóng ra toàn bộ lực lượng của bản thân, mà hoàn toàn có thể tích tụ lực lượng gấp trăm lần, gấp ngàn lần rồi mới đánh ra.

Lực lượng tăng lên gấp ngàn lần, cộng thêm lực phá hoại của điện mang màu tím, một kích này đã có chiến lực đến gần Nhật Diệu Hoàng!

Mã Thiên Anh hét to bắn vọt lên, yêu cốt kia giống như đuôi bồ cạp rất nhanh đâm tới phía Chu Hằng!

Lúc này chiến ý của Chu Hằng giống như ngọn đuốc bùng cháy hừng hực, tay quyền trái hắn nắm chặt, 92 mảnh vỡ phù văn hoàn toàn ngưng tụ trên nắm tay, tạo thành một cái tiểu phù văn công kích, hắn muốn cứng chọi cứng chống cự một kích này với Mã Thiên Anh.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 646: Con lừa đột phá

Chu Hằng có lòng tin mạnh mẽ, có thể quét ngang mọi võ giả cùng cấp!

Hắn cũng bay vụt ra, nắm đấm tay trái đẩy ra một mảnh hào quang màu vàng chói lọi, tay phải cầm hắc kiếm súc thế chờ sãn, chỉ cần một quyền đánh Mã Thiên Anh nằm xuống, hắn sẽ bổ thêm một kiếm, kết thúc trận chiến này.

Quả cầu điện màu tím nhanh chóng đụng vào hào quang vàng, đụng nhau tỏa ra ánh sáng chói mắt!

Ầm!

Nắm đấm của Chu Hằng không hề ngừng trệ đánh lên quả cầu điện màu tím, thần quang vàng lướt qua không gì cản nổi!

Hỏng rồi!

Trong lòng hắn thầm than, nhưng một quyền này đã đánh ra toàn lực, muốn thu cũng không thu lại được!

Bùm một cái, đầu của Mã Thiên Anh nháy mắt bị đánh nổ, một mảnh ánh sáng vàng quét qua, Thần chích của hắn cũng bị lực phá hoại khủng bố của tiểu phù văn công kích nghiền nát trong nháy mắt!

Thần hình câu diệt!

Lãng phí mà! Lãng phí!

Chu Hằng thu kiếm đứng đó,lộ ra vẻ mặt cực kỳ khó chịu. Đây là một Nhật Diệu Đế đấy, nếu có thể luyện hóa tinh khí sinh mệnh của đối phương, tất nhiên hắn sẽ tích lũy linh lực tăng lên một bước dài.

Đám đông kinh hãi không thôi, nhìn thấy vẻ thất vọng của hắn đều khó hiểu, sao tiểu tử này thắng trận lại như thiếu nợ cháy mông, đây là vẻ mặt gì?

Thanh niên Nguyệt Minh Đế Mã gia gây chuyện kia bị dọa đến há miệng to như cá vàng, cố sức thở một hơi, đột nhiên xoay người liền chạy. Hắn sợ, hắn muốn chạy khỏi mảnh đại lục này, không dám nghĩ tới Hóa Long Cửu Trảm gì nữa!

--- Nào có cơ hội hóa rồng, trước tiên đã chém cái mạng của mình rồi!

Chu Hằng hừ khẽ, vươn tay trái ra chụp một cái, bùm, thanh niên Nguyệt Minh Đế Mã gia kia nháy mắt hóa thành một đoàn sương máu, không còn xương cốt!

Hắn đã tiến vào Nhật Diệu Vương, Nguyệt Minh Đế gần như không còn khả năng cung cấp tích lũy linh lực gì cho hắn, cũng lười dùng hắc kiếm chém giết loại tiểu nhân vật này.

Đã lập đủ oai rồi, không còn ai đỏ mắt mà chạy tới cướp Ngân Long Ngư của Chu Hằng, tuy nhiên số lượng Ngân Long Ngư ngày càng ít, những con cá này rốt cuộc giữ vững "ý chí", không bị máu rồng thu hút nữa.

Không bắt được Ngân Long Ngư nữa!

Chu Hằng liền cùng con lừa đen, Băng Tú Lan xuất phát lên đường, tiếp tục đi tới. Bọn họ tốn gần 20 ngày vào Ngân Long Ngư, những người phương hướng khác hẳn là đã sớm đi ở đằng trước bọn họ.

Nhưng nói không chừng chỗ khác còn có Hắc Long Ngư, Lam Long Ngư gì đó, đủ làm người ta dừng chân thì sao?

Nếu nơi này có tồn tại Ngân Long Ngư, nói rõ mảnh đại lục này còn có sức sống, vậy thì cái gì cũng có thể thai nghén sinh ra! Hơn nữa có một số giống loài có lực sinh mệnh vô cùng mạnh mẽ, ngay cả trong vũ trụ lạnh như băng cũng vẫn sinh tồn được, trên đại lục vỡ nát này có xuất hiện sinh mệnh cũng không có gì lạ!

Mấu chốt là phải xem mảnh đại lục này bị ảnh hưởng cỡ nào trong Tiên giới đại tan vỡ, giống khối đại lục đụng vào Huyền Càn Tinh thì thảm, toàn bộ sinh linh chết hết! Còn mảnh đại lục này hình như cũng không tệ, ngoại trừ hành tinh bị đánh tan vỡ ra, hình như cũng không bị phá hoại tiếp nữa.

Hai người một con lừa tiếp tục đi tới, nhưng vừa đi ra ba ngày, con lừa đen liền có cơ hội đột phá Nhật Diệu Vương, lập tức bắt đầu bế quan đột phá. Chu Hằng đành dừng lại chờ con lừa đê tiện này hoàn thành đột phá.

Băng Tú Lan lại không chịu nổi, miễn cưỡng ở một ngày liền chạy ra ngoài chơi, nhưng nửa ngày sau nàng quay lại mang về tin tức.

- Phía tây bắc có một dãy núi đầy lửa, bên trên có rất nhiều linh thảo thuộc tính hỏa, có người còn nói đã thấy một gốc Hỏa Hồ Đào trưởng thành, chỉ là Hỏa Hồ Đào đã có thể mọc chân chạy trốn, ngọn lửa xung quanh núi lại cháy bỏng, căn bản không đuổi theo kịp!

- Hiện tại đã có rất nhiều cường giả chạy tới!

Thiếu nữ líu ríu nói, tốc độ cực nhanh, nhưng bởi vì giọng trong trẻo, nghe vào tai lại có cảm thụ tuyệt diệu.

- Núi lửa? Hỏa Thần Lô ở trong đan điền Chu Hằng lập tức kêu lên. - Tiểu tử, mau đi qua xem một chút, nói không chừng bên trong núi lửa ẩn chứa một đoàn dị hỏa thiên địa thì sao! Bổn tọa muốn ăn! Muốn ăn!

Nó kêu la như đang phát tình.

Chu Hằng gật đầu, nếu có thể lấy được một đoàn dị hỏa, Hỏa Thần Lô sẽ có thêm một lần ra tay, hơn nữa mặc dù Băng Tú Lan không nói Hỏa Hồ Đào là vật gì, nhưng cũng sẽ không phải là vật phàm.

- Hỏa Hồ Đào là trân phẩm cấp bậc gì?

Hắn hỏi. - Ngay cả Sáng Thế Đế cũng phải chú ý! Băng Tú Lan nhấn mạnh. - Ăn một trái Hỏa Hồ Đào sẽ cho ngươi thêm vạn năm thọ nguyên, tuy nhiên chỉ được ăn một viên, ăn nhiều cũng vô dụng! Hơn nữa Hỏa Hồ Đào hấp thu địa hỏa mà sinh, phần thịt quả có ẩn chứa thần thông hỏa diễm, ăn nhiều mấy trái nói không chừng có thể lĩnh ngộ được một môn Tiên pháp hệ hỏa mạnh mẽ!

- Không thể tăng lên tu vi? Chu Hằng thất vọng.

- Chuẩn tỷ phu, ngươi theo đuổi quá thấp đi chứ? Băng Tú Lan tràn đầy khinh miệt.

- Tích lũy linh lực chính là đơn giản nhất, tăng lên cảnh giới mới là chỗ khó. Ngươi lại đi không có tiền đồ hỏi Hỏa Hồ Đào có thể tăng lên tu vi được không, ôi giời, ngươi đúng là đồ nhà quê mà!

- Được rồi được rồi, Hỏa Hồ Đào có thể tăng lên tu vi, hài lòng chưa? Nàng nhún vai, bộ dạng như không bó tay với Chu Hằng.

Vậy mà lại bị thiếu nữ kỳ quái, không học vấn không nghề nghiệp, hết ăn lại nằm này coi thường mình!

Chu Hằng thở dài, nhưng nếu Hỏa Hồ Đào có nhiều chỗ tốt như vậy, tự nhiên phải đi tranh một phen!

Hơn nữa, dù không có không có Hỏa Hồ Đào, vì dị hỏa thiên địa có thể kia cũng làm hắn phải đi xem thử.
- Đi thôi! Băng Tú Lan tính tình nóng vội.

- Còn con lừa này! Chu Hằng chỉ con lừa đen còn đang bế quan, con lừa đê tiện này làm dáng làm điệu ngồi xếp bằng, trên đầu trồi lên Thần chích hình con lừa nhỏ, cũng ngồi xếp bằng, vậy mà còn có chút tiên phong đạo cốt.

- Đừng để ý tới nó, nhìn bộ dáng ngốc của nó, không mất tám mười năm cũng không đột phá được! Băng Tú Lan cường điệu nói.

Chu Hằng trừng mắt liếc nàng, nói: - Ngươi thì giỏi hơn bao nhiêu?

Băng Tú Lan lập tức bị đả kích lớn, hai ngón tay xoay vòng vòng với nhau, nhỏ giọng nói: - Người ta chỉ là lười chút thôi! Ủa, không đúng! Nàng ngẩng đầu lên, bỗng nhiên cao giọng. - Ngươi không phải tỷ tỷ của ta, dựa vào cái gì quản thúc bổn tiểu thư?

Chu Hằng cười ha hả, khoát tay: - Đợi thêm hai ngày nữa, còn lừa này đã đến lúc mấu chốt rồi!

Hắn vừa mới đột phá Nhật Diệu Vương, tự nhiên cực kỳ mẫn cảm với khí tức giai đoạn này, biết con lừa đen đã đến bên bờ đột phá.

- Ngươi cũng ngoan ngoãn bế quan cho ta! Chu Hằng mạnh mẽ ấn Băng Tú Lan ngồi xuống đất, bắt buộc con bé này tu luyện.

- Đáng ghét! Quá đáng ghét! Bổn tiểu thư không cần ngươi làm tỷ phu! Băng Tú Lan giận đến kêu gào, nàng sợ nhất là tu luyện, giống như muốn nàng đi chết vậy.

Chu Hằng bày ra một cái cấm chế không cho Băng Tú Lan đi ra, bị bắt buộc buồn chán, thiếu nữ này đành phải tu luyện giết thời gian, bằng không nàng sẽ bị nghẹn chết. Chu Hằng cũng ngồi xuống, tiếp tục nghiên cứu Huyết Hà Thiên Kinh.

Sau khi đột phá Nhật Diệu Vương, hắn nắm giữ hai cái tiểu phù văn đều có tiến bộ tương đối, uy lực tăng lên cực lớn. Điều này cũng làm tu vi của hắn tăng lên cũng không thể thử tăng số lượng tổ hợp mảnh vỡ phù văn, bởi vì uy lực hiện tại đã đạt đến cực hạn của hắn. Hắn có thể làm, là tiếp tục rút ra đoàn phù văn vỡ vụn thứ ba, thứ tư, thứ năm.

Hắn cũng làm thế.

Nhưng dù đã có kinh nghiệm tương đối, Chu Hằng vẫn tốn mấy ngày mới rút ra được tiểu phù văn thứ ba, trước khi con lừa đen chưa đột phá, hắn cũng thử tổ hợp.

Bởi vì tổ hợp phù văn không có hàm lượng kỹ thuật gì, hắn chỉ tốn nửa ngày liền đẩy vọt số tổ hợp phù văn thứ ba lên đến 85 cái. Không thể tăng lên nữa, còn tiếp nữa là hắn đã chấn vỡ mình trước.

Như vậy xem ra, sau khi hắn đột phá cảnh giới đã kiếm lời lớn, bởi vì số lượng tổ hợp phù văn công kích đầu tiên là 92 cái.

Chu Hằng vận chuyển thử, tiểu phù văn thứ ba này cũng theo hướng công kích, trong lòng hắn suy ngẫm,mơ hồ có cảm giác tiểu phù văn đầu tiên cùng thứ ba này nếu được tổ hợp đầy đủ còn có thể tổ hợp tiếp. Nhưng loại tổ hợp này.... nói chính xác hẳn là cộng hưởng, từ đỏ sinh ra lực phá hoại mạnh hơn.

Trăm cái tiểu phù văn dùng phương thức nào đó cộng hưởng, từ đó hình thành một bộ Huyết Hà Thiên Kinh hoàn chỉnh!

Đây là bí mật của Thiên Kinh!

Chu Hằng không khỏi cười khổ, tổ hợp tiểu phù văn mặc dù không có hàm lượng kỹ thuật gì, nhưng lại yêu cầu thể chất của bản thân cực cao, muốn hoàn toàn tổ hợp mấy trăm tiểu phù văn vỡ nát, chỉ sợ hắn phải tiến vào Sáng Thế Cảnh!

Thời gian còn dài!

Tiểu phù văn công kích thứ hai cùng một mạch với tiểu phù văn công kích thứ nhất, nói uy lực bởi vì số lượng tổ hợp kém xa, hơn nữa trước mắt hai tiểu phù văn còn không thể cộng hưởng sử dụng cùng lúc, cho nên tiểu phù văn công kích thứ hai cũng là làm uổng, không có tăng lên đối với chiến lực của hắn bây giờ.

Nhưng đến một ngày hắn có thể tổ hợp toàn bộ mấy trăm mảnh vỡ phù văn, như vậy trăm cái tiểu phù văn cộng hưởng đồng loạt, đủ làm chiến lực của hắn nháy mắt tăng lên ngàn vạn lần!

Đúng là mong chờ mà!

Ầm!

Con lừa đột nhiên phóng lên cao, sau đó bị trọng lực khủng bố kéo xuống, nó liền rơi trở xuống với tư thế cổ quái, ngã cắm đầu. Nhưng con lừa đê tiện này vẫn hưng phấn lập tức nhảy dựng lên, ngửa đầu kêu to: - Bổn tọa đột phá rồi! Đột phá rồi! Phá rồi! Rồi!!!

Xung quanh không có tiếng vang vọng gì, nhưng con lừa đê tiện này thích đùa giỡn, tự mình bỏ thêm hiệu quả tiếng vang.

Oong, đằng sau con lừa đê tiện nhảy lên một vầng mặt trời đỏ, nhưng nháy mắt liền hình thành đốm sáng thứ hai, nhanh chóng hình thành vầng mặt trời đỏ thứ hai, sau đó là đốm sáng đỏ thứ ba, vầng mặt trời đỏ thứ ba.

4 vầng! 5 vầng!

Chà!

Con lừa đê tiện này cũng muốn nghịch thiên, vừa đột phá Nhật Diệu Vương là năm vầng mặt trời!

Tương đương với lúc nó ở Nguyệt Minh Đế đã có 15 vầng trăng, nhẹ nhàng dễ dàng đạt đến số lượng vầng trăng kỷ lục mạnh nhất lịch sử Tiên giới - đương nhiên không tính Chu Hằng, hắn là yêu nghiệt càng khủng khiếp hơn.

Đã nhiều năm trôi qua, uy lựccủa Thiên Địa Quả không giảm chút nào, ngược lại giống như vừa mới kích hoạt ra!

- Oa ha ha ha! Quả nhiên bổn tọa là điềm lành thiên địa! Con lừa đen vô cùng đắc ý, ngửa đầu vểnh mông, 5 vầng mặt trời đỏ đằng sau làm sao cũng không chịu thu hồi, mà không ngừng quay đầu nhìn, nhìn một lần cười một hồi, dọa người cực điểm.

- Đừng có ghê tởm như vậy! Chu Hằng liền đạp thẳng về phía con lừa đen, thật sự không chịu nổi con lừa đê tiện này tự sướng.

- Đi đi đi, chúng ta đi cướp Hỏa Long Đào! Con lừa đen làm đỏm làm dáng đủ rồi, cuối cùng thu hồi mặt trời, lại giống như lúc trước, toát ra tham lam tuyệt đối với bảo vật.

- Lúc ngươi bế quan còn có thể nghe được chúng ta nói chuyện? Da mặt Chu Hằng co rúm!

- Cái khác thì không nghe, chỉ nghe được Hỏa Long Đào!

- .... Là Hỏa Hồ Đào!

----------oOo----------

Chương 647: Hỏa tuyền

Theo con lừa đen xuất quan, cuối cùng Băng Tú Lan cũng được "phóng thích".

- Hỏa diệm sơn! Hỏa diệm sơn! Con lừa đen cùng Băng Tú Lan đồng loạt hò hét, hô to khẩu hiệu tiến về phía tây bắc, thần thái bay bổng.

- Nha đầu, rốt cuộc ngươi là cái giống gì vậy, sao mà cả buổi trời, con lừa đê tiện này đã là Nhật Diệu Vương 5 luân, ngươi vẫn còn ở Nguyệt Minh Vương? Vừa chạy, Chu Hằng còn vừa chế nhạo Băng Tú Lan.

- Hết cách rồi, ai bảo tỷ tỷ ta giành hết thiên phú, người ta cũng không muốn mà! Băng Tú Lan nhún vai, tỏ vẻ nàng tu luyện chậm hoàn toàn là do lỗi của tỷ tỷ nàng.

- Rõ ràng là ngươi lười! Chu Hằng giơ một ngón tay chỉ qua.

- Nói bậy nói bạ, người ta nào có lười như vậy! Băng Tú Lan trợn trắng.

- Đúng rồi, quên hỏi nữa, bây giờ ngươi có mấy vầng trăng? Chu Hằng hỏi.

- Tự mình đếm đi! Băng Tú Lan khẽ động ý niệm, đằng sau trồi lên từng vầng trăng khuyết.

1 2 3 4.... 16!

Chu Hằng chấn động một phen, nha đầu này lại có tới 16 vầng trăng, nhẹ nhàng vượt qua 15 vầng trăng mạnh nhất lịch sử Tiên giới! Thì ra không phải là thiên phú của nàng không bằng tỷ tỷ, mà là có sở trường riêng!

Đương nhiên, nàng lười cũng là cái chắc, bằng không làm sao tỷ tỷ đã là Thăng Hoa Vương, nàng vẫn chỉ mới là Nguyệt Minh Vương!

Nhưng mà, dường như thế giới này có chút điên cuồng!

Hắn đã từng là chí tôn tuyệt đối 21 vầng trăng, tuy rằng số vầng trăng của con lừa đen không nhiều, nhưng vừa đột phá Nhật Diệu Vương liền có được 5 vầng trăng, tương đương với khi nó ở Nguyệt Minh Đế đã có 15 vầng trăng!

Hiện tại lại nhảy ra một thiếu nữ kỳ quái có được 16 vầng trăng, lập tức liên tiếp đánh vỡ cực hạn Tiên giới, như là kỳ tài khắp thiên địa đều nhảy ra cùng một thời điểm.

Chỉ là rất kỳ quái, khi hắn đột phá 21 vầng trăng, thiên địa cộng hưởng, vì cái gì Băng Tú Lan ăn Ngân Long Ngư tạo thành 3 vầng trăng lại không dẫn tới dị tượng thiên địa?

Không nghĩ ra!

Chu Hằng bản tính rộng rãi, không nghĩ ra thì không thèm nghĩ nữa, dù sao chuyện đến cuối cùng cũng sẽ có một ngày tra ra manh mối!

- Lại một cái quái thai!

Con lừa đen càng bị đả kích gấp bội, lập tức rũ đầu lừa xuống.

- Con lừa, nghĩ tới bảo vật! Chu Hằng kích động nó.

- Đúng, Hỏa Long Đào! Con lừa đê tiện lập tức thần thái sáng láng, hai mắt như phát ra ánh sáng.

- Là Hỏa Hồ Đào! Chu Hằng cùng Băng Tú Lan đồng thời chỉnh lại.

- Tùy tiện đi!

Hai người một con lừa tăng tốc chạy đi, bọn họ đã rơi lại đằng sau nhiều ngày, nhất định phải bù lại tiến độ.

Ba ngày sau, từ đằng xa xa bọn họ thấy được một dãy núi đỏ lửa.

Cũng không phải thật là một tòa hỏa diệm sơn, cả ngọn núi thiêu đốt ngọn lửa đỏ, hừng hực tận trời, giữa thiên địa tối tăm này trở nên đặc biệt dẫn tới chú ý.

- Hả, hỏa diệm sơn này thật không đơn giản, có thể dùng để rèn luyện vầng mặt trời, làm nó càng tinh thuần hơn! Tu vi Băng Tú Lan không cao nhưng kiến thức cực rộng, lập tức lên tiếng.

Trong lòng Chu Hằng khẽ động, vầng mặt trời của hắn tinh thuần không có nghĩa là người khác cũng thế, hắn nói: - Nói không chừng, ý nghĩa tồn tại của hỏa diệm sơn này chính là dùng để rèn luyện vầng mặt trời!

- Ngươi nói là, năm đó Vũ Văn Kiếm cố ý dựng lên hỏa diệm sơn này? Con lừa đen hỏi.

- Có thể! Chu Hằng gật đầu, có lẽ Vũ Văn Kiếm cũng có tộc nhân hoặc là đồ tử đồ tôn.

- Đừng để ý nhiều vậy, chúng ta đi trộm đào! Băng Tú Lan hô lên.

Con lừa đen lập tức cười xấu xa, nói: - Khỉ mới đi trộm đào!

Nghĩ tới một ý nghĩa khác của từ "hầu tử thâu đào" (con khỉ trộm đào), Chu Hằng cũng không khỏi lộ ra nụ cười xấu xa.

Tuy rằng Băng Tú Lan kiến thức rộng rãi, nhưng rõ ràng không có ai nói với nàng một hàm nghĩa khác của "hầu tử thâu đào", nàng chỉ hừ một tiếng, nói: - Ngươi mới là khỉ! không, ngươi là con lừa ngu ngốc! - Mặc dù bổn tọa là lừa, nhưng tuyệt đối không ngu ngốc! Con lừa đen liền đấu với Băng Tú Lan.

- Đi thôi! Chu Hằng lại đi trước.

Bọn họ không ngừng đi tới, nhiệt độ liên tục tăng cao, không khí xung quanh như biến thành hơi lửa, hít vào một hơi cũng mang theo rất nhiều đốm lửa, như muốn nướng cháy cả nội tạng.

Cũng may tiên nhân hoàn toàn có thể không cần hít thở, Chu Hằng cùng con lừa đen đều mở ra linh lực phòng ngự, còn trên người Chu Hằng thì hiện ra một đoàn hào quang trắng ngà, đẩy hơi nóng ra bên ngoài.

Hỏa diệm sơn rất cao, rất lớn, khắp nơi là đá bị nung đỏ rực, nhiệt độ chỗ này đã đủ uy hiếp tới Nguyệt Minh Vương, dù là dùng linh lực ngăn cách cũng đủ trực tiếp đốt cháy hai chân!

Nhưng mà đối với Nhật Diệu Vương, nhiệt độ hiện giờ còn chưa đủ hình thành uy hiếp.

Đi được khoảng hai dặm đường núi, Chu Hằng khẽ kêu một tiếng, nhìn thấy một gốc thực vật toàn màu đỏ sậm.

Nó cắm rễ trong khe đá nung đỏ, lại không hề bị nướng khét, ngược lại rất tươi tốt, trên đỉnh kết thành quả nhỏ, tỏa ra mùi hương, rất nhạt, nhưng thấm tận ruột gan.
- Bảo bối! Con lừa đen có mũi rất thính, mũi khịt khịt, lập tức khoát được mục tiêu, vui vẻ chạy tới.

Vù!

Một đoàn lửa đỏ xẹt qua, quả trên đỉnh đó đã không thấy, chỉ có một con chồn toàn thân màu đỏ dựng đứng ở tảng đá bên cạnh, bộ lông toàn thân như ngọn lửa bập bùng.

- Thật là đáng yêu! Băng Tú Lan lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, lấy ra Trấn Hồn Ấn, gọi con hỏa điêu kia: - Tiểu tử, mau đến đây, tỷ tỷ đóng cho ngươi một cái dấu!

- Con chuột thối, trả linh quả của Lư đại gia! Con lừa đen lại như chết cha chết mẹ, gào rống nhào về phía con hỏa điêu này, cướp bảo vật của nó chính là cướp mạng của nó.

Hỏa điêu phản ứng cực nhanh, thân hình nhoáng lên liền tránh thoát.

Đây là một con yêu thú cấp bậc Nhật Diệu Vương, tuy rằng có thể chỉ là trình tự lực lượng một hai vầng mặt trời, nhưng loại yêu thú này có tốc độ trời sinh rất nhanh. Mặc dù con lừa đen có năm vầng mặt trời lại không cách nào chiếm được thượng phong trên thân pháp, hai cái bóng một đỏ một đen xuyên qua cực nhanh.

- Con lừa thối, ngươi dọa chạy thú cưng của bổn tiểu thư rồi! Băng Tú Lan thì kêu oa oa, đuổi theo đằng sau, nhưng nàng đơn thuần là đi chơi ngang qua.

Chu Hằng chỉ cười, mọi vật trên núi đều vô chủ, tự nhiên không tồn tại vấn đề ai cướp của ai, chỉ cần con hỏa điêu kia không tổn thương người, vậy hắn cũng không tính ra tay.

Con lừa đen đuổi theo một hồi liền suy sụp ngừng lại, Băng Tú Lan thì thở hồng hộc, con hỏa điêu kia đứng thẳng lên, chi chi chít chít kêu suốt một hồi, xoay người chạy đi, nhoáng cái biến mất.

--- Yêu thú cấp tiên đã mở ra linh trí, có thể dùng thần thức trao đổi với người, nhưng chỗ này hẳn là đã mấy trăm vạn năm không có bóng ai, làm sao hỏa điêu này có thể nói được tiếng người?

- Đi thôi! Chu Hằng cười cười, tiếp tục leo núi. - Chu tiểu tử, vừa rồi ngươi ra tay ngăn cản, nhất định có thể bảo vệ được linh quả! Con lừa đen kêu lên.

- Đúng rồi đúng rồi, con chuột nhỏ kia cũng không thể chạy được!

Băng Tú Lan cũng chống nạnh chỉ trích.

- Mặc kệ các ngươi! Chu Hằng phủi tay, linh quả vừa này cũng không quý giá gì, hắn cũng lười tranh chấp với "thổ địa" nơi này, lại càng không giao yêu thú vốn đang tự do đi làm thú cưng của Băng Tú Lan.

Bản thân hắn chính là người tôn trọng tự do.

Sau khi leo qua một đỉnh núi, hai người một con lừa đến một mảnh đất phẳng, nơi này rất náo nhiệt.

Có ít nhất cả trăm người đang tranh giành, không phải cướp linh thảo gì, cũng không phải yêu thú có giá trị làm thuốc gì, mà đang tranh một cái nguồn suối!

Nguồn suối kia không lớn, có thể chỉ chứa được khoảng 10 người, bên trong là chất lỏng đỏ như lửa, sớm sôi sùng sục, tỏa ra hơi nóng hầm hầm. Lúc này, trong nguồn suối không chỉ chen nhau 10 người, người bên trong đang đánh, muốn đẩy người khác ra ngoài, người bên ngoài đánh, là muốn chui vào trong, tràng cảnh hỗn loạn rối tung lên.

Có người ở bên ngoài không nhúng tay được, liền đứng đó nói chuyện, nghe bọn họ nói một hồi, mấy người Chu Hằng mới biết vì cái gì mọi người đều muốn cướp vào nguồn suối này.

Đây là Hỏa Bạo Tuyền, có hiệu lực rèn luyện thể chất, tăng lên lực lượng cùng phòng ngự thân thể!

Đối với võ giả chỉ tu linh lực, đây là bảo dịch hiếm có, khó trách tranh giành nhau như vậy.

- Cút ngay! Cút ngay! Đều cút ngay cho Lư đại gia! Con lừa đen ỷ vào mình là Nhật Diệu Vương 5 luân, lúc này cực kỳ kiêu ngạo, không khác gì những tên ăn chơi trác táng hoành hành ngang ngược, trực tiếp đánh về phía trước.

Không thể không nói, Nhật Diệu Vương 5 luân vẫn rất oai dũng, dù sao trên đời này võ giả vượt qua 7 vầng mặt trời cũng không nhiều, có lực lượng áp chế được con lừa đen thì cũng chỉ có Nhật Diệu Vương 6-7 luân.

Con lừa đen đánh tới, dấy lên một mảnh gà bay chó sủa, nó mạnh mẽ vọt tới gần nguồn suối.

Tuy nhiên Nhật Diệu Vương 6-7 luân ít ỏi, nhưng không có nghĩa là không có, có thể đánh qua trăm người đi vào trong nguồn suối tự nhiên đều là cường giả, không thiếu Nhật Diệu Vương 7 luân! Tuy rằng con lừa đen đánh tới bờ suối, nhưng không có khả năng đánh vào, chỉ mấy chiêu liền bị người trong nguồn suối ném ra, xẹt một vòng cong, bùm một cái vừa lúc rơi xuống dưới chân Chu Hằng, té lăn ra đất.

- Tư thế này cũng không tệ! Chu Hằng khen.

- Chu tiểu tử báo thù thay bổn tọa! Con lừa đen dứt khoát nằm luôn dưới đất không lên, bốn chân ôm lấy Chu Hằng, khóc lóc đẫm lệ.

- Buông móng!

- Không buông!

- Ngươi không buông thì làm sao ta ra tay?

- Được rồi! Lúc này con lừa mới buông chân ra, trở mình bò dậy.

Hỏa tuyền này là thiên địa tích tụ, chính là vật vô chủ, ai có thể cướp đều phải dựa vào bản lĩnh của mình!

Chu Hằng bước tới, khí thế Vương giả trong võ trào ra, mọi người hai chân run lên, không tự chủ nhường ra một đường, người tiến vào đây chủ yếu vẫn là Nguyệt Minh Đế cùng Nhật Diệu Vương.

Cường giả trên Nhật Diệu Vương cũng không phải không có, nhưng những người này, đặc biệt là cường giả Thăng Hoa Cảnh đều đưa mắt trực tiếp chú ý vào Hóa Long Cửu Trảm, trên cơ bản không thể để ý tới hỏa tuyền nho nhỏ này.

Bởi vậy, không có ý chí cảnh giới cao thì làm sao chống được khí vương giả của Chu Hằng?

Hắn không ra một chiêu liền đi thẳng tới nguồn suối, hai mắt ngưng lại, nhẹ nhàng quét qua, mười mấy người trong nguồn suối liền kinh hãi, lập tức có bảy người trực tiếp nhảy ra ngoài, nhưng còn có sáu người không động đây.

--- Không phải bây giờ đã có chỗ, vậy mọi người cùng rèn thể đi!

- Làm phiền nhường ra, ta không thích tắm với người khác!

Chu Hằng mỉm cười nói.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau