KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 636 - Chương 640

Chương 638: Cổ thành

Chu Hằng mẫn cảm nhất đối với sát ý, lập tức cảm ứng được ba cường giả Thăng Hoa Cảnh này phát lên sát khí đối với mình!

Trong lòng hắn nổi giận!

Chính mình đắc tội bọn họ sao? Không có! Không cừu không oán , tại sao đối phương muốn giết chính mình?

Thất phu vô tội, hoài bích có tội!

Bởi vì hắn là Dược sư tam tinh, người khác muốn mời chào hắn, nhưng phân được, vậy làm thịt hắn, ai cũng đừng mong nhận được!

Không, chỉ là Dược sư tam tinh hẳn còn không đáng cường giả Thăng Hoa Cảnh ra tay... Nếu Hồ Mị có thể biết Cố Hồn Đan là hắn cung cấp, những gia tộc khác biết cũng không hiếm lạ!

Chỉ cần không phải kẻ ngu dốt, sẽ liên lạc hắn cùng Dược sư thất tinh, dù sao lúc trước hắn ở Dã Mã Thành chứng thực Dược sư tam tinh quá mức phách lối, biết tình huống lúc đó, không ai sẽ cảm thấy cực hạn hắn là Dược sư tam tinh!

Thiên Bảo Các đáng ghét!

Chu Hằng lạnh lùng nhìn ba người trước mặt, trong lòng cũng hận luôn Thiên Bảo Các!

Bọn họ nói sẽ không tiết lộ tư liệu khách hàng, nhưng quay đầu liền bán hắn sạch sẽ, cho hắn là Nguyệt Minh Đế dễ khi dễ sao?

Cái này... Nguyệt Minh Đế quả thật rất dễ khi dễ, dù tính bán đứng Chu Hằng thì thế nào, một cái Nguyệt Minh Đế có thể chế tạo phiền toái gì cho Thiên Bảo Các? Dù Chu Hằng là Dược sư thất tinh thì như thế nào, Thiên Bảo Các có bối cảnh Tuyệt Tiên Thành, Dược sư thất tinh ở trước mặt tồn tại như vậy vẫn như con kiến.

- 3 vị tiền bối, các ngươi không cảm thấy quá mức sao? Tại hạ thậm chí còn không biết các ngươi là ai, các ngươi đã muốn giết tại hạ! Chu Hằng mờ nhạt nói, nhưng Hỏa Thần Lô đã bị hắn cầm đến trên tay.

- Muốn trách, thì trách ngươi không nên tới đây! Hoàng Phủ Thanh tiếp lời nói.

Ý tứ của hắn là nếu Chu Hằng trốn đi, hoặc đợi ở địa phương nhiều người, như vậy mọi người đều có cố kỵ sẽ không tiện hạ thủ..

Muốn trách, thì trách thực lực Chu Hằng không được!

Con bà nó đây là cái ngụy biện gì?

Chu Hằng tức giận, mà Hoàng Phủ Thanh có thể nói ngụy biện được đường đường chính chính như thế, không phải bởi vì khác . Chính là thực lực của hắn mạnh, có thể nghiền ép chính mình!

Thực lực mạnh, chính là vương đạo!

Thực lực mạnh, có thể không nhìn quy tắc! Không nhìn đúng sai!

Bởi vì một lời cường giả chính là khuôn vàng thước ngọc!

- Uy uy uy, ba xú gia hỏa các ngươi, có phải cũng muốn giết người diệt khẩu bổn tiểu thư? Băng Tú Lan xen mồm kêu lên.

Ba người Hoàng Phủ Thanh cũng chưa liếc nhìn nàng một cái. Một Nguyệt Minh Vương thật sự không cách nào để cho bọn họ nhìn, nếu muốn giết Chu Hằng, như vậy một người một con lừa bên cạnh hắn cũng cần diệt khẩu.

- Các ngươi dám! Băng Tú Lan thông minh loại nào, nhìn lại mặt 3 người liền biết mình đoán đúng, nàng giận tím mặt, trách mắng. - Ba cái tên vừa già lại xấu xí,lại muốn giết bổn tiểu thư như hoa như ngọc, dịu dàng đáng yêu, các ngươi thật quá mức! .

- Bớt sàm ngôn đi! Chú lùn nhìn lướt qua Hoàng Phủ Thanh cùng lão già Đổng gia, dò ra một động tác - Nếu nhóm ngươi không chịu ra tay. Vậy để lão phu đến! .

Chu Hằng cùng Băng Tú Lan đồng thời ra động tác, một cái mở ra Hỏa Thần Lô. Một ... người khác thì nhấn ở ngực một cái, ông, ông, một mảnh đại hỏa cuốn ra, mà một đạo hào quang trắng cũng chiếu ra, tạo thành một cái hộ thuẫn trong suốt.

- Cái gì! .

- Đây là lửa gì a! .

- A .

Ba đại cường giả Thăng Hoa Cảnh đồng thời cả kinh kêu lên trong nháy mắt, bọn họ phát hiện không thích hợp, lập tức muốn phóng người lên, nhưng ngọn lửa sôi trào đã cuốn bọn họ vào!

Tiếng kêu thảm thiết hơi ngừng, chỉ còn lại có một mảnh ngọn lửa đốt lên tận trời!

Không chỉ là ba đại cường giả Thăng Hoa Cảnh bị cháy sạch trong nháy mắt, những người gia tộc bọn họ cũng bị cuốn vào, đồng dạng biến thành tro tàn!

Đây là uy lực Hỏa Thần Lô!

Giết cường giả Thăng Hoa Cảnh dễ như chơi! - Ai, bổn tọa thật sự hư hỏng, không ngờ ra tay đốt chết mấy con con kiến, thật sự hổ thẹn a! Hỏa Thần Lô còn rất ngạo kiều truyền lại thần thức dao động.

Chu Hằng khiếp sợ, tên kinh khủng như vậy không ngờ thu ở trong không gian đan điền của hắn, nếu cái bếp lò này cũng phun hắn một ngụm, hắn sẽ mất xác a!

- Nấu nướng giỏi! Cháy sạch hay! Cháy sạch tuyệt! Con lừa đen vui mừng nhảy ở một bên, lúc đầu bị ba đại cường giả Thăng Hoa Cảnh áp bách, sinh tử ngay tại một ý niệm người khác, đây là biệt khuất bực nào!

Con lừa đê tiện nhảy vài cái, liền dời ánh mắt tham lam chăm chú vào trên Hỏa Thần Lô, nước miếng chảy ròng.

- Di, không nghĩ tới ngươi còn ẩn dấu! Băng Tú Lan lộ ra vẻ khiếp sợ, nhấn một cái ở ngực, tất cả ánh sáng trắng thu vào ngực của nàng, quang thuẫn màu trắng ngà đã biến mất.

- Ngươi cũng ẩn dấu thôi! Tuy rằng Chu Hằng không biết lực phòng ngự quang thuẫn kia mạnh đến mức nào, nhưng thiếu nữ này không giống như ngu ngốc, biết rõ đối phương là cường giả Thăng Hoa Cảnh còn không sợ hãi, quang thuẫn tất nhiên có thể đưa đến tác dụng tương đối.

Xem ra, lai lịch thiếu nữ này rất lớn!

Tuy nhiên, đáng tiếc, người bị Hỏa Thần Lô đốt chết không thể cung cấp tinh khí sinh mệnh cho hắn, đây chính là ba ái cường giả Thăng Hoa Cảnh a, nếu có thể luyện hóa, đừng nói 21 vầng trăng, khả năng đều trực tiếp vào Nhật Diệu Hoàng đi!
- Cấm chế hẳn đã mở ra, chúng ta đi thôi! Chu Hằng thu thập tâm tình, trước mắt có vô số bảo vật đang chờ hắn.

- Đi! Đi! Đi! Con lừa đen cùng Băng Tú Lan đồng thời hoan hô lên, khiến Chu Hằng đột nhiên phát hiện mình bên cạnh luôn có chút người không đáng tin cậy!

Bọn họ đi ra ngoài trăm dặm, hơi thử một lần liền phát hiện nguyên bản cái chắn vô hình chặn đường đi bọn họ đã biến mất!

Cấm chế mở ra!

Bọn họ đồng loạt bước vào, một bước, hai bước, ba bước, không có chút cảm giác khác thường nào.

Điều này rất bình thường, bọn họ cũng chỉ là Nguyệt Minh Đế, Nguyệt Minh Vương, cấm chế nơi này căn bản không có tác dụng đối với bọn họ.

- Vũ Văn Kiếm không chết mấy triệu năm sao, như thế nào đến bây giờ cấm chế này còn có thể vận chuyển? Chu Hằng có chút kỳ quái, theo lý thuyết Sáng Thế Đế hóa thành mục nát ở trong trăm vạn năm, cấm chế này dựa vào cái gì trường tồn?

- Cho nên người ta mới kêu đại năng, ngươi chẳng qua là tiểu nhân vật Nguyệt Minh Đế! Băng Tú Lan rất sung sướng đả kích Chu Hằng.

Chu Hằng tươi cười, khinh thường đấu võ mồm với tiểu nữ nhân.

Bọn họ tiến về phía trước, mục tiêu có thể nói cực kỳ rõ ràng, chính là Ngự Long Điện.

Chỉ là trọng lực nơi này thật lớn, bọn họ căn bản không thể phi hành! Thậm chí, Chu Hằng còn cảm giác được có một cổ lực lượng thần bí tác dụng, Nhật Diệu Vương đều vị tất có thể bay được!
Hai người một con lừa cũng không nhanh, nhưng tin tưởng bất kỳ tốc độ của ai khác cũng đều không mau được, ba ngày sau, bọn họ bay qua vùng khỉ ho cò gáy, phía trước xuất hiện một tòa cổ thành.

Đây là một tòa cổ thành đã sớm bỏ hoang, hơn nữa cũng bị phá hư thành mảnh nhỏ, nơi nơi có thể nhìn thấy dấu vết chiến đấu lưu lại, Chu Hằng cảm ứng xa xa, vẫn còn có thể cảm giác được từng đạo sát ý, chiến ý rõ ràng!

Những ý niệm này quả thật cường đại, cho dù trôi qua vô số năm vẫn mạnh mẽ, nhưng xa xa không thể so sánh cùng nguyên chủ nhân hắc kiếm, nhiều nhất chỉ có thể xem như cấp bậc Sáng Thế Đế!

Mà nguyên chủ nhân hắc kiếm lại vượt qua xa phạm vi Sáng Thế Cảnh!

Năm đó, hẳn đại chiến ở trong một đám Sáng Thế Đế, nơi này là một chiến trường.

Hang ổ Vũ Văn Kiếm làm sao có thể để một đám Sáng Thế Đế đại chiến ? Hơn nữa sát ý, chiến ý ngưng thật vô cùng đáng sợ, cũng không phải tỷ thí với nhau, mà là đại chiến, huyết chiến!

Nơi này từng để lại chuyện xưa?

Chu Hằng đi nhanh tới, nhưng con lừa đen cùng Băng Tú Lan lại không ngăn được ý chí thượng cổ đáng sợ, căn bản không đến gần được tòa cổ thành kia.

- Các ngươi chờ ta ở chỗ này, ta đi xem! Hắn chỉ có thể đi một mình.

- Đừng quên mang bảo bối trở về! Con lừa đen sợ chết, tuyệt đối không thể cậy mạnh mà đi , nhưng nó thế nào cũng không quên được bảo vật, không ngừng phất tay hướng tới Chu Hằng.

Con lừa đê tiện a!

- Mang bảo bối trở về nhé! Băng Tú Lan cũng cười hì hì.

Chu Hằng lắc lắc đầu, đi nhanh hướng về cổ thành.

Những ý chí này vô cùng đáng sợ, chỉ sợ Sáng Thế Vương đến đây đều bị chấn thành ngu ngốc! Nhưng Chu Hằng không sợ nhất chính là áp lực ý thức, hắc kiếm khe khẽ rung lên, cái áp lực gì đều bị hủy diệt nát tan thành bụi.

Vài phút sau, hắn đi vào cổ thành.

Hắn đi lại ở trên đường phố cổ xưa, phóng mắt đánh giá, bốn phía gần như không tìm thấy một tòa kiến trúc hoàn chỉnh, đều chỉ còn lại có một mảnh gạch bể đoạn ngói. Qua nhiều năm như vậy, cho dù nơi này năm đó đã chết vô số người, thi thể cũng khẳng định đều trần về trần, đất về đất .

Di?

Hắn đi đến trung ương thành thị, không khỏi dừng bước.

Lại thấy được! Lại thấy được!

Đây là một tòa kiến trúc tương đối hoàn chỉnh, biển vẫn chưa hoàn toàn bị phá huỷ, chữ viết đã không trọn vẹn, nhưng một đạo huyết nguyệt lại rõ ràng mà đầy đủ, dường như bên trong một cỗ lực lượng bảo hộ.

Huyết nguyệt!

Chính là nữ nhân Hoặc Thiên hận thấu xương, Đạo tràng của nàng có chứa dấu hiệu như vậy, năm đó Chu Hằng thấy qua khối Tiên đại lục ở Huyền Càn Tinh!

Trăm vạn năm trước Tiên giới băng diệt, 49 Tiên Thành sống lại từ trong phế tích, hết thảy lịch sử thượng cổ đều bị mai táng.

Chu Hằng đi vào căn Đạo tràng này, nếu muốn tìm pho tượng cô gái huyết nguyệt, ít nhất cần biết bộ dáng nữ nhân này là gì.

Nhưng khiến hắn thất vọng là, nơi này quả thật có một tượng đá cô gái huyết nguyệt, có thể sánh bằng pho tượng trên Tiên đại lục đụng vào Huyền Càn đại lục, nhưng chỉ còn lại có hai cái chân .

Hắn tìm tỉ mỉ một lần, nhưng không thấy được gì thêm.

Chu Hằng thở dài, ly khai tòa Đạo tràng này, tiếp tục đi tới.

Lại đi mấy phút, hắn lại dừng lại, một cỗ uy áp kinh khủng cắt da tay của hắn đều muốn nứt ra!

Hắn nhìn sang, chỉ thấy uy áp khủng bố lại là một khối vảy!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 639: Chân long chi huyết ?

Đây là một khối vảy màu xanh lam, hình như vòng tròn, so với bàn tay Chu Hằng cũng lớn hơn một vòng.

Tuy rằng không biết ở trong này bao lâu, nhưng khối này vảy vẫn tản phát ra khí tức kinh khủng như cũ, vẫn như cũ không tổn hại không hủy, có một loại quang huy thần tính.

Chu Hằng kích phát hắc kiếm, đi tới vảy, chống cự khí tức kinh khủng kia.

Đây tuyệt đối là cấp bậc Sáng Thế Đế! Thậm chí còn mạnh hơn một ít, chân chính đặt chân vào cánh cửa kia, Chu Hằng có cảm giác vượt qua tám đại Sáng Thế Đế Huyết Hà lão tổ, có thể trấn áp thiên thu muôn đời.

Cũng may hắc kiếm càng thêm bất phàm, thay Chu Hằng chặn áp lực khí tức kinh khủng, để hắn đến gần khối vảy này, nếu không chỉ sợ là Sáng Thế Vương cũng sẽ vỡ nát ở trong nháy mắt!

Hắn cầm vảy lên, chỉ cảm thấy trong tay vô cùng trầm trọng, thiếu chút rớt xuống!

Thật là nặng! Nặng thái quá!

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, hắn hiện tại có lực lượng gần như Nhật Diệu Vương 1 luân, nhưng ngay cả cầm lấy một vảy khối thật mỏng đều thiếu chút nữa không thể làm được, đồ chơi này nặng có thể nghĩ mà biết!

Vảy toàn thân xanh lam, trong suốt như thủy tinh, hơi lộ ra nửa trong suốt, có một loại mỹ cảm vô thượng. Nhưng cũng bởi vì là bán trong suốt, Chu Hằng thấy được mặt trái dính một vết máu.

Hắn lật vảy lên, chỉ thấy phía trên quả nhiên dính một vết máu, đây là một cái đốm máu ngưng kết, ngẫm lại hẳn đã qua mấy triệu năm, nhưng hắn lại còn có thể cảm ứng được trong máu ẩn chứa sức sống kinh người!

Hắn lập tức đau nhức hai mắt, dường như nhìn đoàn vết máu này khiến cho toàn thân hắn khó chịu, dường như toàn thân đều muốn bạo liệt!

Hắn vội vàng lộn vảy tăng lại, loại cảm giác này mới chậm rãi đánh tan.

Khí tức kinh khủng thực ra phát ra từ vết máu này.

- Di. Tiểu tử vận khí của ngươi không tồi, không ngờ tìm được một đạo Chân Long Chi Huyết! Hỏa Thần Lô đột nhiên nói ở trong đan điền Chu Hằng.

- Chân Long Chi Huyết? Có ích lợi gì? Chu Hằng hỏi.

- Chân Long Chi Huyết đương nhiên là máu huyết chân chánh Thiên long chảy ra! Hỏa Thần Lô nói. - Chân Long là con cưng thiên địa, vô cùng thần kỳ, máu của nó là tài liệu vô thượng! Tuy nhiên, long huyết này rất không tinh thuần , hơn nữa số lượng quá ít, cách thời gian cũng quá rất xưa, căn bản không đủ dùng luyện chế Huyết Long Đan! .

Nhưng nó chuyển đề tài, lại nói: - Tuy nhiên. Ngươi bây giờ cũng không đủ tư cách dùng Huyết Long Đan, ăn vào ngươi khẳng định trực tiếp nổ tan xác mà chết! .

- Loại Chân Long Chi Huyết trình độ này vừa lúc cho ngươi dùng! .

Chu Hằng mừng rỡ: - Có thể tăng lên tu vi của ta? .

- Đương nhiên! Tuy nhiên ngươi lập tức dùng, tuy rằng Chân Long Chi Huyết không tinh khiết, phân lượng lại ít, nhưng cũng không phải ngươi tiêu thụ được! Nhất thiết phải phụ với những tài liệu khác, nếu không ngươi vẫn không chạy khỏi một chữ chết! Hỏa Thần Lô không nhanh không chậm nói.

Chu Hằng thở dài. Nói: - Ngươi không thể một hơi nói xong toàn bộ? .

- Vậy không thú vị a! Hỏa Thần Lô vui vẻ, nhìn ra được, nó cũng ham thích lừa gạt.

- Cần phụ liệu gì? Chu Hằng hỏi.

- Hóa Cốt Thảo! .

- Cái gì? Chu Hằng nhướng mày, ba chữ Hóa Cốt Thảo nghe ra không giống như là thứ tốt gì, lộ ra một cỗ cảm giác âm u lạnh lẽo.

- Hóa Cốt Thảo là vật kịch độc, trực tiếp dùng sẽ hòa tan xương của ngươi! Tuy nhiên, đồng thời dùng cùng Chân Long Chi Huyết, vừa lúc hai tướng trung hòa, đánh tan bá đạo trong Chân Long Chi Huyết, phát huy ra hiệu lực trong đó! Hỏa Thần Lô nói.

- Vậy đi tìm Hóa Cốt Thảo ở đâu? Chu Hằng nhướng mày.

- Hóa Cốt Thảo cũng không phải thảo dược trân quý cỡ nào, nói không chừng ngươi ở có thể tìm nơi này! Hỏa Thần Lô nói.

- Bình thường như vậy? Chu Hằng có điểm không thể tin được.

- Cũng không thường gặp như vậy. Tuy nhiên loại môi trường không ánh sáng hiểm ác thật ra thích hợp Hóa Cốt Thảo sinh trưởng, nói không chừng ngươi có thể tìm được một gốc cây ở trong này! Hỏa Thần Lô nói.

- Bổn tọa luyện hóa cho ngươi một chút, hóa đi uy áp phía trên, nếu không thần tính máu rồng sẽ xói mòn! .

Hỏa Thần Lô luyện hóa khối vảy này một chút, thời điểm trả lại cho Chu Hằng, quả nhiên không còn bất kỳ uy áp .

Chu Hằng thu vảy rồng vào pháp khí không gian, bị Hỏa Thần Lô luyện hóa như vậy, khí tức khủng bố phía trên đã hoàn toàn biến mất, có thể dễ dàng thu hồi.
Khối vảy này, hẳn là rớt xuống khi đám tồn tại tối cao kia đại chiến, thuộc một tồn tại đáng sợ, nói không chừng chính là Chân Long! Nhưng vì cái gì phiến vảy rồng này rơi ở chỗ này không bị lấy đi?

Tiên giới đại băng diệt là sự tình trăm vạn năm trước, nhưng Vũ Văn Kiếm lại thuộc loại nhân vật, ít nhất 300 vạn năm trước đều có thời gian đi thu thập chiến cuộc?

Cổ quái!

Chu Hằng thu thập tâm tình tiếp tục đi tới, tìm một vòng ở trong toàn bộ cổ thành sau, hắn lại phát hiện một khối mảnh sứ bể nát, nguyên thuộc loại món Tiên khí chí cường, Chu Hằng có thể nhìn thấy mặt trên có một góc trận văn vỡ nát, tuy rằng tàn phá không chịu nổi, lại vô cùng phức tạp, mơ hồ còn có từng đạo đạo quang huy lưu chuyển.

Năm đó tràng đại chiến tuyệt đối vô cùng kịch liệt, một cái Chân Long bị đánh rơi xuống vảy, vết thương lớp lớp, một món bảo khí bị đánh tan, rơi rụng ở trên mảnh đại lục này.

Ngự Long Điện? Hóa Long Cửu Trảm?

Đều mang chữ Long, có phải có liên quan cùng rồng hay không?

Chu Hằng dâng lên lòng hiếu kỳ mãnh liệt, năm đó nhất định đã xảy ra một trận đại sự khiếp sợ toàn bộ Tiên giới, đáng tiếc, bởi vì Tiên giới băng diệt, tiền sử ghi lại cũng bị mất.

Mảnh vỡ Bảo khí đã tàn phá không chịu nổi, Chu Hằng vận chuyển linh lực kích phát cũng không dùng được, khí linh trong đó đã sớm tiêu diệt. Tuy nhiên mặc dù Bảo khí hủy, nhưng uy áp vẫn còn, chỉ là ở trình độ không kịp khối vảy rồng kia.

Thình lình lấy ra dọa người nói không chừng có thể đưa đến kỳ hiệu!

Món bảo khí này khi đầy đủ tất nhiên là cấp bậc Sáng Thế Cảnh , nhưng dù như thế nó vẫn bị đánh nát , có thể thấy được đại chiến lúc trước có bao nhiêu khủng bố!

Tuy rằng loại chiến đấu tầng thứ này xa xa không thể so sánh cùng Tiên giới băng diệt trăm vạn năm trước, nhưng cũng tuyệt đối không phải Chu Hằng bây giờ có khả năng sánh bằng.

Chu Hằng muốn thu khối mảnh vỡ Bảo khí này, không ngờ phát hiện hắn căn bản không thu được vào không gian đan điền, từng đạo uy áp dao động thật sự quá cường đại, nếu mạnh mẽ thu vào đan điền, chỉ sẽ hắn sẽ vỡ nát!

Hắn nghĩ nghĩ, lấy ra Hỏa Thần Lô.

- Uy uy uy, Xú tiểu tử ngươi làm gì thế lại quấy rầy bổn tọa nghỉ ngơi? Hỏa Thần Lô bất mãn nói.

- Đựng đồ! Chu Hằng mở nắp lò, ném khối mảnh vỡ Bảo khí đi vào, phẩm bậc cái lò luyện đan này tuyệt đối không thấp, hẳn có thể trấn áp mảnh vỡ.

Như thế nào đi nữa, đây cũng chỉ là một góc mảnh vỡ Bảo khí thôi.

- Uy uy uy, ngươi ném cái gì vào trong thân thể bổn tọa vậy? Bổn tọa đốt nó thành tro là giải quyết xong! Hỏa Thần Lô kêu to.

Đừng đốt, còn có dùng! Chu Hằng nói.

- Phi, loại tài liệu cấp thấp này đặt ở trong thân thể bổn tọa quả thực chính là sỉ nhục đối với bổn tọa! Hỏa Thần Lô kháng nghị nói. - Ít méo mó, nếu không dùng phù văn! .

- Xem như ngươi lợi hại! .

Hỏa Thần Lô vẫn thu hồi Bảo khí mảnh vỡ, bên trong nó tự thành không gian, thực ra bỏ ít đồ vào căn bản không sao cả, chỉ là bắt chẹt mà thôi.

Có món bảo vật này trấn áp mảnh vỡ Tiên khí, Chu Hằng thuận lợi thu Hỏa Thần Lô vào trong cơ thể.

Hắn dạo qua cổ thành một vòng, lại không thu hoạch được gì nữa liền lui ra ngoài, hội họp với con lừa đen cùng Băng Tú Lan.

- Mau mau mau, có tìm được bảo bối gì hay không? Con lừa đen lập tức tiến lên đón.

- Cổ thành sớm đã vỡ nát, có thể lưu lại cái gì? Chu Hằng nói, không phải hắn keo kiệt, mảnh vỡ Bảo khí căn bản không phải con lừa đen có thể thừa nhận, một cỗ uy áp có thể làm nó vỡ nát, mà con lừa đen lòng tham, phỏng chừng cũng đợi không được Hóa Cốt Thảo sẽ ăn vụng máu rồng, kết quả cũng đồng dạng bị bành trướng nổ tung!

Con lừa đen nửa tin nửa ngờ, nhìn chằm chằm Chu Hằng, đầu con lừa đê tiện này tràn đầy hoài nghi.

Chu Hằng trấn định tự nhiên, giấu giếm một tia dị sắc.

- Nơi này không thú vị, đi thôi! Băng Tú Lan thúc giục.

Hai người một con lừa tiếp tục ra đi, lại vài ngày sau, bọn họ đi tới phía trước một tòa hồ nước.

Bọn họ cũng không phải là người thứ nhất tới đây, đã có mấy nhóm người vây quanh bên hồ, xem bộ dáng của bọn họ rõ ràng là đang câu cá!

Nơi này... có cá?

Hoặc là nói, nơi này có sinh linh?

Người tới nơi này đều tìm kiếm cơ duyên, không ai làm chuyện nhàm chán!

Chu Hằng đi tới, chỉ thấy phiến hồ nước này tản ra ánh sáng, mà trong hồ không ngờ có thật nhiều con cá ở du động, cá thân màu bạc, toàn thân không vảy.

- Di, khả năng là.. Ngân Long Ngư! Băng Tú Lan nói.

- Có ích lợi gì? Chu Hằng hỏi.

- Tác dụng lớn. Đây chính là bảo dược, có thể nhanh chóng tăng trưởng tu vi, còn có thể gia tăng cảnh giới lĩnh ngộ! Truyền thuyết loại linh cá này hấp thụ máu thần long mới uẩn sanh ra, thật sự quý báu! Băng Tú Lan nhìn chằm chằm trong hồ, có vẻ động ý.

Con lừa đen càng không cần phải nói, chẳng những hai mắt tỏa ánh sáng, nước miếng cũng sắp chảy thành sông , bốn vó muốn lao xuống.

Chu Hằng vung tay ra nhấn con lừa đen xuống.

- Làm gì thế? Chu tiểu tử nhanh buông bổn tọa ra!

Con lừa đen nóng nảy, há mồm muốn cắn người.

- Con lừa thúi ngươi muốn chết a! Chu Hằng lắc lắc đầu - Không thấy nhiều người như vậy cũng chỉ ở đứng ở bờ sông, ngươi cho là bọn họ đều là sợ ướt thân thể? .

Lúc này con lừa đen mới nghiêm nghị, nhưng nó lại là con vịt chết mạnh miệng, nói: - Bổn tọa đã sớm biết, chỉ là muốn khảo nghiệm ngươi một chút, thử xem phản ứng của ngươi! .

Chu Hằng lấy ra một hòn đá nhỏ ném tới trong hồ, thông một chút, đá rơi xuống nước, nhưng cũng không như hắn nghĩ dập nát hoặc là biến mất, mà là trầm xuống với tốc độ cực kỳ chậm rãi.

Trong hồ này hẳn không có cấm chế, nhưng tính dính lại cường đại đến thái quá, người đi vào thật giống như lâm vào vùng lầy, hành động chậm vô số lần, dĩ nhiên càng không có khả năng đuổi theo kịp những Ngân Long Ngư kia.

Người xung quanh không xuống nước, không phải không dám, mà là đi xuống càng không bắt được.

- Này, ngươi làm cá của ta sợ chạy, nên bồi thường thế nào? Đúng lúc này, một người trẻ tuổi mang biểu tình âm trầm trên mặt đi tới hướng Chu Hằng.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 640: Thuấn sát Nhật Diệu Vương

Nghe được câu này, con lừa đen cùng Băng Tú Lan đều nổi giận.

Chu Hằng ném tảng đá tuy rằng tạo nên một ít gợn sóng, nhưng cách người thanh niên kia ít nhất mười trượng, cho dù có ảnh hưởng cũng cực kỳ hữu hạn!

Người nọ rõ ràng không có năng lực bắt Ngân Long Ngư, mượn cớ khi dễ Chu Hằng!

Thật sự đáng ghét.

- Tiểu tử ngốc, ánh mắt ngươi sinh trưởng ở trên gáy ? Con lừa đen lập tức mắng.

- Đúng thế, ngu ngốc mắt mù! Băng Tú Lan cũng cười hì hì nói.

Người trẻ tuổi trầm sắc mặt xuống, như bọn Chu Hằng suy nghĩ, hắn không bắt được cá căn bản không phải bởi vì Chu Hằng nems tảng đá, mà là những Ngân Long Ngư này thật sự quá mức linh hoạt, hắn không thể đắc thủ, trong lòng hoảng mới mượn cớ khiêu khích.

Hai Nguyệt Minh Đế, một Nguyệt Minh Vương, ba người quả thực yếu thái quá, tuy rằng hắn đồng dạng là Nguyệt Minh Đế, nhưng phía sau còn có Thăng Hoa Vương trong gia tộc áp trận, bởi vậy hắn tìm ba người bọn hắn hạ nhục.

Về phần ý nghĩ của bọn Chu Hằng? Thật có lỗi, Thăng Hoa Vương lo lắng suy nghĩ của con kiến sao?

Nhưng những tiểu nhân vật này lại dám trái lại chất vấn hắn, đây không phải là phản?

- Thật to gan, đã quấy rầy cá của ta, còn dám trả đũa, các ngươi muốn chết sao? Hắn nghiêm nghị nói, trong ánh mắt nhảy lên sát ý.

Chu Hằng thở dài. Ánh mắt nhìn thanh niên kia, giống như nhìn một người chết. Hắn nhìn về phía những người khác. Cất giọng nói: - Đây là tiểu tử nhà ai, chạy nhanh trở về nhìn cho thật kỹ, chờ ta làm thịt hắn cũng đừng hối hận! .

Khẩu khí thật lớn a!

Mọi người đang bắt cá đều ngẩn ra, Nguyệt Minh Đế lại dám hô quát hướng bọn họ như thế? Nên biết rằng trong bọn họ có không ít Nhật Diệu Vương, thậm chí còn có một hai tồn tại mạnh hơn, chỉ là bị áp chế cảnh giới mà thôi, muốn trấn áp Nguyệt Minh Đế khác gì chơi đâu!

Những người này đều im lặng không lên tiếng, người trẻ tuổi khiêu khích Chu Hằng lập tức tăng dũng khí gấp bội, biết cường giả gia tộc ở sau lưng duy trì chính mình. Hắn vươn một ngón tay điểm Chu Hằng, lãnh đạm nói: - Quỳ xuống cho ta, liếm giầy! .

Sát khí trong mắt Chu Hằng nhảy dựng, sải bước qua.

Thấy hắn lại đây, người trẻ tuổi kia lại nghĩ là mình nói tạo nên tác dụng. Chu Hằng lại liếm giầy hắn, không khỏi lộ ra một tia cười lạnh, hơi vươn một cái chân phải.

Chu Hằng đã đi đến, triệu hoán hắc kiếm ra, xoạt, kiếm phong hiện lên, đầu người trẻ tuổi kia đã bay ra ngoài!

Chỉ là Nguyệt Minh Đế cũng dám đối đầu với hắn?

Bởi vì bị chết quá nhanh, trên mặt người trẻ tuổi kia hãy còn mang theo cười lạnh, nhưng xuất hiện ở trên một cái đầu chặt, làm thế nào cũng khiến cho người ta cảm thấy quỷ dị!

Thình thịch!

Lúc này, thân thể người trẻ tuổi kia mới nặng nề mà ngã trên mặt đất.

- Ai, nói sớm phải quản thật tốt, không nên tùy tiện cắn người, gặp báo ứng đi? Con lừa đen nghiêm trang nói, nhưng nói xong không nhịn được cười ha ha.

Khốn nạn! Mỗi người trẻ tuổi thuộc gia tộc đều phẫn nộ, mỗi một người đều dừng động tác bắt cá, nhao nhao vây quanh Chu Hằng.

Một cái, hai cái, ba cái, tổng cộng là ba cái Nhật Diệu Vương, còn có chín Nguyệt Minh Đế, cộng cả phía trước vừa vặn mười. Những Nguyệt Minh Đế này chỉ sợ là đi lịch lãm , nếu không chiến lực Nguyệt Minh Đế ở trong này cũng không có công dụng gì.

Cũng không phải mỗi người đều biến thái giống như Chu Hằng!

Ba đại Nhật Diệu Vương cũng có địa vị cao thấp phân rõ ràng, đi ở chính giữa hiển nhiên có được khí thế mạnh hơn.

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng khả năng đây là một Thăng Hoa Vương, đây chỉ là một khối pháp tướng của đối phương!

Hắn không quan tâm, ở trong này quản ngươi là Thăng Hoa Vương hay Sáng Thế Đế, cảnh giới đều áp chế đến Nhật Diệu Vương, hơn nữa nơi này có cấm chế, pháp tướng cùng chân thân vị tất có thể liên hệ, chỉ cần làm thịt pháp tướng, chân thân căn bản không biết xảy ra chuyện gì!

- Tiểu tử to gan lớn mật, dám giết người của Liễu gia ta! Một Nhật Diệu Vương đi ra, phía sau diệu chuyển 3 vầng mặt trời đỏ, vừa xuất hiện dùng khí thế tuyệt đối áp đảo Chu Hằng.

Thật sự thật quá mức, một cái con kiến dám thương tổn người Liễu gia bọn họ, quả thực chính là tạo phản!

- Giết thì giết, ngươi muốn như thế nào? Chu Hằng xách hắc kiếm, sát ý trong ánh mắt càng tăng lên. Giết chóc cũng sẽ thành đạo, tuy rằng hắn không thích giết chóc, nhưng cũng tuyệt đối không sợ giết chóc, đã có người muốn dâng lên tu vi, hắn cũng không có lý do gì cự tuyệt!

- Giết người thì thường mạng! Nhật Diệu Vương 3 luân đưa ngón tay ra điểm Chu Hằng, Băng Tú Lan cùng con lừa đen - Dùng mệnh ba người các ngươi bồi thường! .

- Gì? Con lừa đen lập tức kêu lên - Bổn tọa không ra tay, tại sao bổn tọa phải đền mạng? Chu tiểu tử, đánh hắn! .

- Làm càn! Nhật Diệu Vương 3 luân giận dữ, vung tay chụp tới con lừa đen, hắn bây giờ hãy còn đối hận con lừa đen hơn Chu Hằng.

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, thân hình thoáng động, hưu, Tấn Vân Lưu Quang Bộ phát huy đến mức tận cùng!

Trong nháy mắt hắn xuất hiện ở trước người của Nhật Diệu Vương 3 luân, tay trái ngưng. 30 đạo mảnh vỡ phù văn ngưng kết, quả đấm của hắn hóa thành một mảnh thần mang màu vàng. Đây là tiểu phù văn công kích!

Đánh ra!

Nhật Diệu Vương 3 luân đầu tiên là cả kinh, không nghĩ tới tốc độ Chu Hằng không ngờ cực nhanh như thế, chớp mắt một cái đã đánh ra công kích! Nhưng hắn lập tức trấn định lại, không có việc gì, đối phương dù có mạnh mấy đi nữa cũng chỉ là một gã Nguyệt Minh Đế, tốc độ nhanh có ích lợi gì, lực lượng mới quan trọng!

Hắn lộ ra một tia cười lạnh, vươn tay nghênh đón quả đấm của Chu Hằng. Hắn có tin tưởng một bàn tay đập nát Chu Hằng!

Thình thịch!

Một tiếng trầm trọng vang, ánh sáng vàng bắn ra, chỉ thấy quyền trái Chu Hằng không ngờ dễ dàng đánh bể bàn tay Nhật Diệu Vương 3 luân, thế không thể chắn tiếp tục đánh xuống, đánh vào vai phải của hắn.

Lập tức, máu tươi bắn ra tung tóe, toàn bộ vai trái Nhật Diệu Vương 3 luân lại bị đánh gãy!

Đúng lúc này. Chu Hằng mới đánh ra sát chiêu chân chính, hắc kiếm tay phải xẹt qua, hất lên từ vai trái Nhật Diệu Vương 3 luân!

Phốc!

Hắc kiếm vô kiên bất tồi, xương cốt của Nhật Diệu Vương là cái gì, chỉ cần có đầy đủ lực lượng duy trì, nó thậm chí có thể dễ dàng mở ra thân thể một gã Sáng Thế Đế!

Khuôn mặt Nhật Diệu Vương 3 luân bị cắt đứt một mảnh!

Nửa bên mặt bị chém bay, vẫn như cũ còn mang theo biểu tình cười lạnh, không sai biệt với người trẻ tuổi lúc trước!

Hai người đều mang theo cười lạnh mà chết, một màn này làm cho người xung quanh xem trong lòng hốt hoảng!
Nhưng càng làm cho người ta khiếp sợ là, Nguyệt Minh Đế làm sao có thể một kích đánh giết một gã Nhật Diệu Vương 3 luân?

Phương diện này quả thật có Nhật Diệu Vương 3 luân sơ suất ở bên trong. Nhưng dù sơ ý thì người ta cũng là Nhật Diệu Vương a, cảnh giới áp chế ở đằng kia? Tiên giới thiết luật. Nhật Diệu Vương có thể tùy ý chà đạp Nguyệt Minh Đế, hiện tại đột nhiên có người đánh vỡ cái thiết luật này, mỗi người đều có loại cảm giác bị cường bạo khó có thể nhận!

Làm sao có thể!

Căn bản không khả năng a!

Chu Hằng thu kiếm mà đứng, hắc kiếm không dính một tia vết máu, hắn cũng không dính một tia máu tanh, tâm tính bình thản, dường như căn bản không ý thức được chính mình vừa mới tạo ra công tích lớn đủ để chấn động Tiên giới!

- Ta đã biết! Hắn nhất định chính là Chu Hằng trên Hồ Mị yến hội! .

- A, thì ra là hắn! .

- Trừ hắn ra, còn có ai có thể chém ngược Nhật Diệu Vương? .

! .

- Hắn há chỉ đơn giản như vậy, nghe nói hắn đánh một trận cùng Hàn Sương công tử! .

- Tê, đánh một trận cùng Hàn Sương công tử lại không chết, tên này quả thực chính là yêu quái a! .

- Nghe nói hắn khả năng có chút quan hệ cùng Vạn Cổ Tà Tôn! .

- Cái gì, có quan hệ cùng Vạn Cổ Tà Tôn! Dù giết hắn cũng sẽ rước lấy phiền toái vô cùng! .

- Ha ha ha! Dù sao mặc kệ chuyện của bọn chúng, để Liễu gia đi đau đầu đi! .

Mấy đạo nhân mã khác đều nghị luận ầm ĩ, ở ngạc nhiên thán phục Chu Hằng cường đại mà cũng không khỏi vui sướng khi người gặp họa.

Một cường giả pháp tướng Liễu gia hư hư thực thực nhướng mày, nói: - Ngươi chính là Chu Hằng? .

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Không sai! .

Cường giả kia hơi hơi nhắm mắt, quanh thân có khí thế cường đại lưu chuyển, vẻn vẹn chỉ một lát sau, hắn mở hai mắt hiện ra một đạo sát khí lạnh thấu xương: - Không ai có thể giết người của Liễu gia ta còn có thể như không có chuyện gì xảy ra! .

- Lưu lại hai cái tay! Hắn nói.

Hắn rất muốn đánh chém Chu Hằng, nhưng Chu Hằng liên lụy nhân quả quá lớn, Vạn Cổ Tà Tôn dễ trêu sao? Bởi vậy hắn để lại một đường, hai nhân mạng đổi hai cái tay.

Cứ ghi nhớ trước, nếu ngày sau Tuyệt Tiên Thành đánh Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch sắp chết, hắn tự nhiên không ngại sẽ đòi lại khoản này.

Chu Hằng cười ha ha, cầm hắc kiếm trong tay giương lên, lẫm nhiên nói: - Lão già, muốn để ta lưu lại hai tay, ngươi có tư cách này sao? .

Tôn cường giả thiếu chút nữa tức chết!

Hắn là loại thân phận nào? Đúng vậy, hắn là một tôn Thăng Hoa Vương! Ở bên ngoài, một ánh mắt có thể trừng chết Chu Hằng! Nhưng hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, hiện tại một cái Nguyệt Minh Đế không ngờ cũng dám diễu võ dương oai ở trước mặt hắn?

Phi!

Tuy rằng chân thân hắn không tiến vào - hắn không chịu nổi hậu quả ngã xuống, hơn nữa, dù sao cảnh giới bị áp chế Nhật Diệu Vương, chân thân cùng pháp tướng cũng không có cái gì khác!

Nói đến thế này, nếu hắn buông tha Chu Hằng, đó chính là đang tát chính mình!

Giết!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 641: Tái chém pháp tướng

Pháp tướng Thăng Hoa Vương của Liễu gia sát ý đã quyết, nhân vật giết chóc quyết đoán như vậy, đâu còn chút do dự nữa, lập tức cường thế đánh ra, trấn áp về phía Chu Hằng.

Chu Hằng cười dài một tiếng, vung kiếm tung quyền đón đỡ.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Hai người nhất thời quấn thành một đoàn vô cùng kịch liệt.

Thăng Hoa Vương rất cường đại, cho dù chỉ là một pháp tướng đều đủ để nghiền ép bất kỳ Nhật Diệu Đế nào! Thế nhưng tình huống nơi này đặc thù, bất kỳ cường giả nào đều bị áp chế tu vi xuống còn Nhật Diệu Vương!

Nếu là ở bên ngoài, vị Thăng Hoa Vương của Liễu gia này có thể một chưởng chụp chết 1 vạn Hàn Sương công tử, nhưng nếu bị áp chế cảnh giới đến Nhật Diệu Vương, thì vị tất hắn đã lợi hại hơn Hàn Sương công tử!

Bởi vì, năm đó khi hắn đột phá Nhật Diệu Vương lại có mấy vầng mặt trời chứ?

Hàn Sương công tử, Chu Thống đều là Nhật Diệu Vương 10 luân, lúc này tuy rằng vẫn không thể đánh xuyên qua rào cản của Nhật Diệu Hoàng, nhưng ở Tiên giới cũng không phải tiện tay chụp một trảo có thể nắm một bó to!

Ở tầng thứ Nhật Diệu Vương này, năm người bọn họ được công nhận là vô địch, không phải đã nói rõ vấn đề rồi sao!

Vị Thăng Hoa Vương của Liễu gia này năm đó là 8 vầng mặt trời đột phá đến Nhật Diệu Hoàng, bởi vậy hiện tại hắn cũng chỉ có thể phát huy ra lực lượng của Nhật Diệu Vương 8 luân!

Đương nhiên, chiến lực và lực lượng cũng không thể đánh đồng, hắn còn có kinh nghiệm chiến đấu phong phú, cũng có lý giải sâu sắc hơn về võ đạo, đồng dạng tiên thuật thi triển ra tất nhiên cũng uy lực hơn... cũng không phải không có khả năng tranh phong với các yêu nghiệt thiên kiêu Hàn Sương công tử.

Nhưng Chu Hằng cũng không phải tầm thường, trước hắn đã chiến một trận thống khoái với Hàn Sương công tử!

74 cái tiểu phù văn công kích bố trí ở trên quyền trái, 51 cái phù văn trị liệu vận chuyển toàn thân, tay phải hắn múa may hắc kiếm, tràn ra kiếm khí mang tính hủy diệt. Vô cùng cường thế!

Mọi người đều biết: nơi này tình huống đặc thù, bất luận kẻ nào đều chỉ có thể hạn chế lực lượng ở Nhật Diệu Vương. Nhưng chỉ là một Nguyệt Minh Đế có thể đánh không phân thắng bại với pháp tướng của một vị Thăng Hoa Vương, cũng khiến cho mắt của người ta mở lớn như muốn lọt tròng đầy đất!

Nếu nói về lực lượng, người ta một pháp tướng ít nhất cũng là trình độ Nhật Diệu Vương 7 luân, đây là tối thiểu thấp nhất, mà tiên thuật của Thăng Hoa Vương thi triển ra thì lại đáng sợ đến bực nào?

Tiên thuật là có phân phẩm bậc, thực lực càng thấp có thể học được tiên thuật tự nhiên càng kém, mà thực lực càng mạnh, như vậy khẳng định học được tiên thuật phẩm bậc cũng càng cao!

Tiên thuật của Thăng Hoa Vương nắm giữ không phải có thể nghiền ép Nguyệt Minh Đế mấy con phố sao?

Nhưng chính là dưới tình huống các phương diện lực lượng, tiên thuật, kinh nghiệm... hoàn toàn nghiền ép, Thăng Hoa Vương của Liễu gia vẫn không thể chiếm được ưu thế hoàn toàn, điều này sao có thể làm cho người ta tiếp nhận?

Người ta có thể đánh bừa Hàn Sương công tử, không phải thổi phồng lên!

Mọi người nhao nhao cảm thán, xem ra lần này vị Thăng Hoa Vương Liễu gia là phải tự rước lấy nhục nhã! Không ngờ đánh với một Nguyệt Minh Đế lại là kẻ tám lạng người nửa cân, nếu truyền ra ngoài không phải khiến người ta cười đến rụng răng sao?

Người khác có thể sẽ không để ý tới tình huống đặc thù của Ngự Long Điện, cố tình chỉ nhớ rõ hai chữ "ngang tay"!

Nhất định cả đời phải mang theo sỉ nhục như vậy rồi!

...

Chu Hằng thân ở trong cuộc chiến, dĩ nhiên hắn cảm nhận sâu sắc nhất.

Vị Thăng Hoa Vương này không có lợi hại bằng Hàn Sương công tử!

Ở trong này dù tu vi có lợi hại hơn đêu vô dung, đều phải bị áp chế đến Nhật Diệu Vương, mà thời đại này cũng chỉ xuất hiện 5 vị thiên kiêu Hàn Sương công tử, có thể quét ngang cùng cấp này. Nghĩ đến dù là trong các nhân vật đời trước, ở Nhật Diệu Vương có thể quyết tranh hơn thua với năm người này cũng chỉ có hạn mấy người như vậy!

Trong đó thì tuyệt đối không có vị Thăng Hoa Vương của Liễu gia này!

Tuy nhiên, Nhật Diệu Vương 8 luân dù sao cũng là Nhật Diệu Vương 8 luân, kết hợp với tiên thuật huyền diệu, chiến lực của vị Thăng Hoa Vương này cũng chỉ kém thua một chút xíu so với Hàn Sương công tử, vẫn như cũ có lực lượng nghiền ép Chu Hằng!

Chu Hằng sớm đã máu thịt vỡ nát, ngay cả xương cốt đều liên tiếp đứt đoạn, nếu không nhờ có phù văn trị liệu trợ giúp, hắn sớm đã bị nghiền thành thịt vụn!

Nếu cứ tiếp tục như vậy, hắn sẽ bại!

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng: "Lần trước có thể liều mạng đánh ngang tay cùng Hàn Sương công tử, là bởi vì đối phương không muốn thi triển tuyệt chiêu ở trước mặt đối thủ cạnh tranh! Thế nhưng vị Thăng Hoa Vương Liễu gia này thì khác, hắn vốn không thèm để ý tới!"

Pháp tướng của vị Thăng Hoa Vương này tuy rằng bị áp chế cảnh giới, nhưng linh lực kéo dài không hao tổn, sức kiên trì đánh lâu dài là vượt hơn xa Chu Hằng!

Cho dù cứ hao tổn như vậy ba ngày ba đêm, chiến lực của đối phương cũng chắc chắn sẽ không có chút hao tổn. Mà Chu Hằng thì ngược lại: hắn phải đồng thời toàn lực vận dụng hai đạo tiểu phù văn vỡ nát, việc này đối với tiêu hao của hắn thật sự quá lớn!

Một ngày, thậm chí nửa ngày chính là cực hạn của hắn!

Trong mắt Chu Hằng hàn mang nhoáng lên một cái: nếu hắn bại chẳng khác nào phải chết!

Không có đường lui! Dùng bài tẩy gì đây?

Hỏa Thần Lô? Không được, Hỏa Thần Lô chỉ có thể sử dụng một lần, hắn phải giữ lại để trấn tràng!

Lăng Thiên Cửu Thức? Một kiếm sử ra hắn sẽ kiệt quệ linh lực, thuộc loại không thành công thì thành nhân, vạn nhất không thể đánh chết đối thủ thì sao?

Đúng rồi! Mảnh vỡ Bảo khí kia!

Chu Hằng linh cơ vừa động, mảnh vỡ Bảo khí kia tuy rằng không có uy lực gì, nhưng uy áp ẩn chứa trong đó lại vô cùng khủng bố, nếu như bất ngờ tế ra hoàn toàn làm cho tâm linh của một vị Thăng Hoa Vương đều thất thủ!

Bọn họ hiện tại cũng miễn cưỡng xem như chiến một trận "cùng cấp", chỉ cần bị hắn nắm lấy một đường cơ hội, chắc chắn đối phương phải vạn kiếp bất phục!

Làm! Hắn lấy ra Hỏa Thần Lô, nhưng cũng không có lập tức vạch ra cái nắp lô, hắn phải chờ đợi một cơ hội tốt nhất.

- Chết đi! Vị Thăng Hoa Vương Liễu gia chỉ cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, thời gian dài như vậy cũng chưa thể đánh chết một tên Nguyệt Minh Đế, đây quả thực là mất hết mặt mũi mà! Hắn thi triển diệu thuật hết lần này tới lần khác, đáng tiếc cảnh giới bị áp chế, uy lực cũng sút giảm ức vạn lần, nếu không tùy ý một dao động lực lượng đủ để đánh tan nát Chu Hằng một vạn lần rồi!

- Chưa chắc! Chu Hằng nói, vẻ mặt bình tĩnh, tuy rằng rơi vào hạ phong nhưng không chút bối rối, hắn phải tìm một cơ hội thích hợp nhất!

- Ha ha... Lão phu muốn ngươi chết, ngươi chỉ phải chết! Vị Thăng Hoa Vương Liễu gia đã hoàn toàn áp chế Chu Hằng. Tuy rằng trong lúc nhất thời không có khả năng đánh chết Chu Hằng, nhưng lực lượng của hắn kéo dài không hao tổn, nhất định có thể làm cạn kiệt chết tên Vương giả trẻ tuổi này!

Đáng tiếc, chí tôn như vậy cũng không phải xuất từ Liễu gia bọn họ, nếu không Liễu gia ắt có một ngày hùng bá Tuyệt Tiên Thành!

- Nói khoa trương cũng không phải là một thói quen tốt! Lão già ngươi tốt hơn là trước thanh tỉnh một chút! Chu Hằng vung hắc kiếm liên tục, từng đạo kiếm khí giống như những con rồng đen rít gào.

Vị Thăng Hoa Vương Liễu gia thiếu chút nữa phẫn nộ nổ tung, ai nói khoa trương? Là tiểu tử ngươi không phải sao! Hắn đường đường là Thăng Hoa Vương, đổi lại là địa phương khác hắn đã bóp chết Chu Hằng như một trò đùa! Hắn hóa phẫn nộ thành chiến lực, hai tay múa động, tiên thuật lưu chuyển.

Hắn phải tăng tốc làm tiêu hao linh lực của Chu Hằng!

- Các ngươi mau đánh hạ một người một con lừa kia cho lão phu! Hắn nói.

Đê tiện!

Chung quanh mọi người đều lên tiếng: đây rõ ràng là muốn quấy nhiễu tâm thần của Chu Hằng!

Đường đường là Thăng Hoa Vương đối phó với một gã Nguyệt Minh Đế còn muốn dùng kỹ xảo hèn hạ như thế. Thật đúng là vô sỉ!

Nhưng nghĩ lại, chỉ cần có thể giết chết Chu Hằng, ai sẽ vì một Nguyệt Minh Đế mà đi chỉ trích Thăng Hoa Vương chứ? Nguyệt Minh Đế vốn chỉ là một đầu ngón tay của Thăng Hoa Vương đủ để nghiền chết, người ta gọi cái này là trêu đùa!

Chu Hằng mắt toát hàn quang, bỗng nhiên vỗ Hỏa Thần Lô một cái, chỉ nghe Hỏa Thần Lô hét thảm một tiếng, cái nắp lô văng ra, mảnh vỡ Bảo khí bay ra!
"Ông!" Lập tức khí thế khủng bố điên cuồng nghiền ép tới, đừng nói chỉ là Nhật Diệu Vương, dù là Sáng Thế Vương cũng có thể bị chấn đến tâm thần thất thủ!

Vị đại năng Liễu gia kia là Thăng Hoa Vương đúng vậy, nhưng ở trước mặt mảnh vỡ Bảo khí này cũng phải xuất hiện khựng lại tuyệt đối không đúng lúc!

Chu Hằng chuyển động kiếm thế, cường thế đánh tới!

"Phốc!" Đầu của vị Thăng Hoa Vương Liễu gia đã rời cần cổ bay lên, nhưng cũng không có bắn ra chút máu tươi nào: đây chỉ là một pháp tướng, hoàn toàn do linh lực cấu thành. Nhưng bị hắc kiếm chém trúng chỗ yếu hại, dù là pháp tướng cũng trong nháy mắt vỡ nát!

- A... Đồng thời trong lúc đó, bên ngoài phiến đại lục này, trên một chiếc tinh thuyền thật lớn, một lão nhân bất chợt nhảy dựng lên, trong mắt lóe ra tia sáng lạnh đầy sát khí và phẫn nộ.

- Lão tổ! Đã xảy ra chuyện gì? Lập tức có người đẩy cửa đi vào, cả kinh kêu lên hỏi.

Lão nhân không nói, áp lực trong ánh mắt lại giống như ngọn núi cao, người đẩy cửa đi vào kia lập tức ngã nhào trên mặt đất. Dù hắn là Nhật Diệu Đế thì như thế nào, ở dưới áp lực của lão nhân toàn thân cũng bắt đầu nứt nẻ, máu chảy như suối!

Một pháp tướng của mình đi vào Ngự Long Điện bị hủy rồi!

Pháp tướng bị hủy, chân thân lão không bị thương, nhưng tu vi lại bị giảm xuống một khúc!

Lão vốn là Thăng Hoa Vương 7 tướng, còn kém một chút là có thể đánh vỡ cực hạn, có được 8 pháp tướng, nhưng mất đi đạo pháp tướng này, có nghĩa ít nhất mấy ngàn năm khổ tu của lão biến thành bọt nước!

Vậy làm sao có thể không làm cho lão phẫn nộ?

Hơn nữa, điểm mấu chốt chính là Ngự Long Điện có cấm chế ngăn cách, lão còn không thể cảm ứng những gì pháp tướng nhìn thấy nghe được, nói cách khác lão hoàn toàn không biết pháp tướng cùa mình là bị hủy diệt như thế nào!

Ngay cả pháp tướng của lão đã chết rồi, những người trong gia tộc kia cũng khó thoát khỏi bị người giết chết diệt khẩu?

Hung phạm là ai đều không thể tra ra!

Xuất tiếp một pháp tướng ư? Lão sợ! Nếu lại tổn thất thì làm sao bây giờ?

Lão nhân phẫn nộ đến phát cuồng, gào to một tiếng, âm ba truyền khắp, ở phụ cận ít nhất mười mấy chiếc tinh thuyền đều có thể nghe được rõ ràng, khiến không ít lão quái vật cùng cấp đều vô cùng kỳ quái: Thăng Hoa Vương của Liễu gia kia là bị thiệt thòi gì vậy? Giống như là bị người ta luân phiên đánh 100 gậy mông đít nở hoa nên kêu gào thê thảm như vậy.

...

Những người Liễu gia kia quay trở về, bước chân còn không có bước ra, liền nhìn thấy thiên thần trong lòng bọn họ, lão tổ của họ bị Chu Hằng tung một kiếm chém rơi đầu!

Bọn họ lập tức im bặt dừng lại, có cảm giác như trời đất đều sụp đổ!

Pháp tướng của Thăng Hoa Vương đấy, cứ như vậy bị chém!

"Ầm!" Dao động của Tiên khí vỡ nát cuồn cuộn cuốn tới, bọn họ sao có thể chống cự lại, ai cũng phải gục đầu xuống, với ý chí lực của bọn họ đương nhiên không có khả năng chống cự lại kiện Bảo khí từng cao cao tại thượng này!

Chu Hằng đã động sát khí, dĩ nhiên không có khả năng nương tay lưu tình, chỗ nào thân hình hắn xẹt qua, từng luồng máu tươi bắn tung lên!

Liễu gia không một người nào còn sống!

Chuyện xung đột này vốn không cần thiết phát sinh, nhưng chỉ vì tranh nhau khí phách, cuối cùng biến thành một hồi giết chóc.

Tiên giới chính là tàn khốc như vậy, không giảng đạo lý như vậy! Không thể thích ứng thì chạy nhanh tìm một nơi rừng sâu núi thẳm lánh đợi đi!

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, nhìn về phía mấy đội nhân mã khác bên hồ, nơi ánh mắt hắn quét qua, đúng là không người nào dám nhìn thẳng vào hắn!

- Con lừa! Ngươi và nha đầu kia đi bắt Ngân Long Ngư đi, ta muốn bế quan! Hắn nói.

- Hả? Vào lúc này ngươi bế quan? Con lừa đen có vẻ khó tin.

Chu Hằng gật gật đầu, hắn vừa rồi đại khai sát giới, hắc kiếm hấp thụ đầy đủ tinh khí sinh mệnh, chẳng những hắn có thể đạt tới cực hạn 21 vầng trăng, mà còn có thể tấn công Nhật Diệu Vương!

Chỉ cần trở thành Nhật Diệu Vương, hắn có thể nghiền ép hết thảy!

Có điển hình hiển hách hắn chém chết pháp tướng Thăng Hoa Vương trước đó trấn áp, còn có ai dám ra tay với hắn? Lúc này bế quan, nhìn như mạo hiểm, thực ra là an toàn nhất.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 642: Đột phá Nhật Diệu Vương

Con lừa đen cùng Băng Tú Lan đều rất vui vẻ đi bắt cá.

Một tên là tham bảo thành tánh, người kia thì tiêu chuẩn ham vui, một người một con lừa ở bên hồ vui thích cười ha hả.

Hồ nước vẫn không thể chạm vào, vô cùng sềnh sệch, vừa chạm vào giống như bị cột lấy tay chân, vì vậy càng thêm khó bắt được Ngân Long Ngư. Cũng không biết những con Ngân Long Ngư này là làm thế nào bơi lội trong nước hồ sềnh sệch như thế.

Con lừa đen còn muốn tát nước hồ, nhưng tính dẻo dính của nước hồ này cao đến cực hạn, nó mất nhiều công sức cũng mới tát lên một đống chất lỏng nhỏ, nếu dựa vào phương pháp như vậy tát cạn nước hồ, thì mấy chục năm cũng không nhất định làm được!

Hơn nữa chẳng lẽ hồ nước này cũng không nhận được bổ sung sao? Làm như vậy thật không có tiền đồ!

Chu Hằng không để ý tới những chuyện này, hắn liền ngồi xuống ở phía sau, bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Hắn càng bày ra bộ dáng tùy tiện như vậy, những người khác càng không nắm được, nào dám ra tay với hắn?

Trước đó Liễu gia ra tay, kết quả còn đó!? Ví dụ đẫm máu còn ở trước mắt, ai dám không nghĩ tới hậu quả sau đó!

Từng đạo linh lực lưu chuyển trong cơ thể, vầng trăng lưỡi liềm thứ 20 nhanh chóng trưởng thành đến trăng khuyết, đến nửa vầng trăng, rồi đến trăng tròn... hầu như là hành văn lưu loát liền mạch!

Đáng tiếc là, vị Thăng Hoa Vương Liễu gia kia chỉ là một pháp tướng, pháp tướng là không có ẩn chứa tinh khí sinh mệnh. Chẳng qua hắn chém chết hai Nhật Diệu Vương khác, bao nhiêu đó đã đủ rồi.

"Bộp", thân hình hắn hơi run run, vầng trăng thứ 21 nhú lên! Nhanh chóng trưởng thành! Một vầng trăng cuối cùng này lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ nhanh chóng lớn lên thành trăng tròn!

Đạt đến cực hạn!

"Nhật Diệu Vương, rộng mở cánh cửa ở trước mặt ta đi!" Chu Hằng thầm quát trong lòng. Hắn không thiếu lĩnh ngộ cảnh giới, chỉ cần là áp lực.

Hắn lấy ra mảnh vỡ Bảo khí kia, lập tức ở bên người hắn phóng ra từng đạo dao động khủng bố. Chu Hằng cố ý áp chế tác dụng của hắc kiếm, để cho thân thể chính hắn thể nghiệm áp lực này xem có kinh khủng bực nào!

Đầu tiên là chiến ý hắn ngã xuống, nhưng ngay sau đó lại bùng phát dâng trào, đối kháng với áp lực, hắn vốn tuyệt đối không thể chịu đựng này.

Từng chút một tiếp tục áp chế hắc kiếm, cả người Chu Hằng cũng bị áp lực đến cực hạn, giống như một sợi dây đàn căng thẳng, bất cứ lúc nào có thể đứt đoạn!

Nếu bị đứt đoạn, đối với Chu Hằng mà nói chính là vạn kiếp bất phục!

Nhưng điều này không mảy may hù dọa được hắn. Ngược lại làm cho cả người hắn tản phát ra ý chí chiến đấu còn mạnh hơn, lúc này mới có hứng thú đây!

Ba ngày sau, hắn đạt tới điểm cực hạn.

Hoặc là nhảy tới, hoặc là ngã trở về!

Tâm thần của Chu Hằng ở thế giới bên trong điên cuồng gào thét, hắn nhất định phải nhảy tới! Nhất định có thể!

Từ Nguyệt Minh Cảnh đến Nhật Diệu Vương, cần nén ép toàn bộ tất cả vầng trăng thành một, sau đó hình thành vầng mặt trời đỏ. Đây là một biến hóa hoàn toàn mới.

21 vầng trăng tạo chiến lực khủng bố cho Chu Hằng nghiền ép hết thảy võ giả cùng cảnh giới, còn có thể chém ngược cường địch cao hơn một đại cảnh giới... nhưng có được những điều đó tất nhiên cũng phải trả giá.

Dung hợp 21 vầng trăng thật sự quá khó khăn!

Trước kia đột phá tiểu cảnh giới chỉ cần 7 mặt trăng hợp nhất, nhưng bây giờ lại là 21 mặt trăng hợp nhất.

Số vầng trăng này mỗi gia tăng một cái, độ khó chính là tăng lên gấp bội gấp bội. Trên lịch sử Tiên giới chưa bao giờ xuất hiện người có được 21 vầng trăng. Càng không có tiền lệ 21 vầng trăng đột phá Nhật Diệu Vương!

"Dung hợp cho ta!" Chu Hằng không có ý niệm nào khác hơn, 21 vầng trăng tròn chiếu sáng, chìm nổi trong thế giới đan điền.

Dung hợp! Dung hợp! Dung hợp!

Loại dung hợp này cũng không phải chỉ có lực lượng là được: vầng trăng vốn chính là độ chắc chắn có thể sánh với Tiên khí, nên muốn nghiền nát dung hợp chúng thật nói dễ hơn làm?

Đây là một loại lý giải về đạo, là một loại lĩnh ngộ.

Tâm thần Chu Hằng dần dần bình tĩnh lại, ngộ tính của hắn mới là đáng sợ nhất!

Từng đạo hiểu ra lóe lên ở trong đầu, toàn thân hắn đều tản ra ánh sáng vàng, góc phù văn trên thiên linh cái kia giống như sống lại, tản ra từng đạo khí tức mỏng manh nhưng khó hiểu.

Lúc này, đương nhiên người ở chung quanh cũng nhìn thấy rất rõ ràng.

Tên này đang làm gì thế? Tu luyện? Đột phá? Ở ngay chỗ này?

Bọn họ đều là nhảy ra nghi vấn này trong lòng, nếu Chu Hằng thực sự đang đột phá một cửa ải khó khăn, lúc này ra tay nhất định có thể thu được kỳ hiệu! Nhưng có ai lại ngu ngốc như vậy, lại đột phá ngay tại địa phương thế này?

Bẫy! Nhất định là bẫy! Muốn dụ bọn họ ra tay, sau đó liền lấy cớ ra tay với bọn họ, cướp đoạt bảo vật trên người bọn họ!

Thật độc mà!

Tuy nhiên nếu đã nghĩ thấu như thế, thì ai ngu dại để bị mắc mưu?

Ngươi lóe ánh sáng vàng thì cứ lóe đi, ai thèm quản tới ngươi!

Mọi người đều tiếp tục bắt cá, Hóa Long Cửu Trảm dù sao chỉ là truyền thuyết, có hay không trước không nói, ngay cả có cơ hội lấy được tỷ suất cũng nhỏ đến đáng thương... đâu có thực tế như những con Ngân Long Ngư trước mặt này!

Dị cảnh như vậy kéo dài suốt một ngày, sau đó đột nhiên biến mất sạch sẽ. "Hắc hắc! Thấy chúng ta khôn ngoan không lên hả! Bỏ đi cha?" Mọi người đều thầm cười lạnh trong lòng: "Phì! Tưởng chúng ta là kẻ ngốc à!"

Chu Hằng lại là một bước bước qua điểm trọng yếu, ở thế giới bên trong của hắn, 21 vầng trăng dần dần hóa mềm, dường như bị đốt tan chảy thành đống đống bùn lầy.

Hắn loại bỏ cặn bã, còn lại tinh hoa, dung hợp những "bùn lầy" này làm một thể, hình thành một cái "mặt tròn" cực lớn, tiếp tục đè ép, lấp đầy.

Bước đầu tiên, dung hợp mặt trăng!

"Mặt tròn" không ngừng thu nhỏ lại, một lần nữa hóa thành một vầng trăng tròn, ánh trăng tỏa ra trong sáng nhưng lạnh lùng, có lưu chuyển hào quang màu vàng, có lưu chuyển khí tức tối cao không thể nói ra lời.

Góc phù văn trên thiên linh cái Chu Hằng liên tục phát sáng, mà hơn sáu trăm mảnh vỡ phù văn nhỏ trong cơ thể hắn cũng đồng loạt bay múa, rồi bất ngờ tổ hợp lại: phù văn trị liệu một lần hành động đẩy lên độ cao 67 mảnh, mà phù văn công kích thì đạt tới hơn 92 mảnh!

Giờ khắc này, Chu Hằng dung hợp cùng thiên địa, cộng minh với đại đạo, Huyết Hà Thiên Kinh cũng trong cơ hội này tiến bộ một mảng lớn.

Rốt cục, vầng trăng tròn kia hoàn toàn thành hình, rõ ràng là một vầng trăng sáng trắng nõn, lại tản ra hào quang màu vàng!

Bước đầu tiên thành công, kế tiếp chính là bước thứ hai, cũng là một bước càng mấu chốt hơn!

Tụ thành mặt trời đỏ!

Hào quang chớp lóe trong cơ thể Chu Hằng, tinh khí thần đều tập trung đến cực hạn, thần cốt rung động, tản ra tiếng xướng cộng minh, khiến người ta nghe có cảm ngộ lớn, có khả năng trực tiếp hóa đạo thành tro!

- Không xong! Tên này thực sự đang đột phá!

- Bị lừa rồi!

- Hắn sắp đột phá Nhật Diệu Vương!

Lúc này mọi người mới phản ứng lại. Bọn họ đều vô cùng kinh hãi, thực sự có người to gan lớn mật như vậy sao? Không ngờ dám đột phá ở địa phương nguy hiểm như thế!

Buồn cười là trước đó bọn họ còn tưởng rằng là Chu Hằng thiết lập bẫy rập, còn đắc ý vì không có mắc mưu! Không nghĩ tới hư mà thực, Chu Hằng nhưng lại lợi dụng tâm lý của bọn họ như vậy, làm cho bọn họ từ cao tới thấp bị gạt không bổ nhào tới!

Bây giờ có nên ra tay hay không?

Mọi người do dự, lúc này Chu Hằng còn chưa hoàn thành đột phá: ra tay có khả năng rất lớn xử lý hắn!

Nhưng vạn nhất vào lúc này đối phương hoàn thành đột phá thì sao?

Tên kia khi ở Nguyệt Minh Đế đã cường đại như thế, một khi đột phá đến Nhật Diệu Vương còn cao thâm đến đâu!

Hơn nữa, bọn họ cũng không có ân oán gì với Chu Hằng, đáng để mạo hiểm như vậy sao? Muốn giết Chu Hằng, cũng là chuyện của mấy người Nhất Kiếm Phá Thiên, Thiên Cương Nguyệt... đâu có quan hệ gì với bọn họ chứ?

Nơi này áp chế tu vi, giúp cho đám người Chu Hằng, Ngô Khải có vẻ đặc biệt khí phách. Nhưng nếu ra bên ngoài, tu vi của bọn họ vốn cũng không đáng nhắc tới, đừng nói là Thăng Hoa Vương, chỉ Nhật Diệu Đế đều có thể hoàn toàn nghiền ép bọn họ!

Nghĩ như thế, nên không ai ra tay.
Giết Chu Hằng lại không có lợi gì, ai cũng không muốn vì vậy mà đắc tội với Chu gia. Có khả năng họ Chu đó chính là Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch!

Chu Hằng thân thể run lên, một cái điểm đỏ sinh ra ở trong cơ thể hắn!

Vầng mặt trời đỏ!

Nhật Diệu Vương!

Hắn đột phá rồi!

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Linh khí thiên địa đánh úp lại, cho dù nơi này là vũ trụ hư vô thì sao chứ, từng đạo linh khí từ trong mặt đất dâng lên, điên cuồng vọt tới chìm vào trong cơ thể Chu Hằng. Điểm đỏ kia nhanh chóng mượt mà, hình thành một quả cầu lửa bùng cháy.

Một vầng mặt trời đỏ hình thành!

"Ầm!" Lại là một cái điểm đỏ sinh thành!

Trước hắn là Nguyệt Minh Đế 21 luân, muốn đột phá vô cùng khó khăn, nhưng vừa bước ra một bước này, tiềm lực của hắn liền được hoàn toàn phóng thích ra ngoài, khủng bố đến kinh người!

2 vầng mặt trời đỏ! 3 vầng mặt trời đỏ! 4 vầng mặt trời đỏ!

9 vầng mặt trời!

Giống như thời điểm hắn đột phá đến Nguyệt Minh Vương, hắn vừa đột phá Nhật Diệu Vương liền có được 9 vầng mặt trời đỏ, dù phóng tới trên thân thiên tài cấp bậc Nhật Diệu Vương, số vầng mặt trời này cũng đã có thể lập tức đột phá đến cảnh giới kế tiếp.

Nhưng với Chu Hằng, lúc này mới chỉ là bắt đầu!

"Vù" hắn mở ra hai mắt, trong mắt trái có ánh trăng vàng chiếu ra; bên trong mắt phải là một vầng mặt trời đỏ, nhật nguyệt cùng phát sáng. 9 vầng mặt trời đỏ không thể kiềm chế xuất hiện ở phía sau hắn, lập tức phóng ra một lực dao động khủng bố, "ầm ầm ầm ầm ầm ầm", mặt đất rung chuyển.

Tên này đột phá rồi!

Mọi người đều hoảng sợ trong lòng: Chỉ mới mấy ngày thôi, tên này liền hoàn thành đột phá đại cảnh giới!

Yêu quái! Tuyệt đối là yêu quái!

May mắn là vừa rồi không có ra tay, bằng không trong số bọn họ có mấy người có thể đấu thắng Nhật Diệu Vương 9 luân? Con bà nó! Nhật Diệu Vương 9 luân đấy, làm sao có thể! Chưa từng nghe nói qua có người vừa đột phá liền có được 9 vầng mặt trời!

Đây là muốn nghịch thiên sao?

Chỉ riêng lực lượng này đã bị nghiền ép, huống chi tên này còn nắm giữ tiên thuật đáng sợ!

- Chu tiểu tử! Ngươi đã đột phá ư? Con lừa đen chớp cặp mắt to hỏi, có vẻ rất khó chịu.

Nó vốn tưởng mình tinh tiến rất nhanh, có thể mau chóng đuổi kịp đồng thời vượt qua Chu Hằng! Không nghĩ tới một lần nữa Chu Hằng ném nó ở phía sau thật xa.

Chu Hằng cười to, có thể đột phá nhanh như vậy, nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là trước đó ăn một viên Liệt Vương Đan, hắn vỗ vỗ vai con lừa đen, nói: - Yên tâm, Ngân Long Ngư ở đây ta cho ngươi ăn thống khoái!

- Đây chính là ngươi nói đó nha!

- Ừm!

Băng Tú Lan cũng thò đầu lại đây, đầy mặt khiếp sợ nói: - Chuẩn tỷ phu! Huynh thật lợi hại!

Nàng dừng một chút, dường như cảm thấy chỉ nói như vậy không đủ xác thực, lại bổ sung: - Còn lợi hại hơn tỷ tỷ của ta! Năm đó tỷ tỷ ta đột phá Nhật Diệu Vương cũng phải dùng ước chừng một tháng!

So sánh với nhau, Chu Hằng chỉ dùng bốn ngày thật sự quá kinh người!

Nhưng mọi người ở chung quanh vừa nghe, ai nấy lại lần nữa rét lạnh!

Trong bọn họ có không ít Nhật Diệu Vương, mà dù không phải, khẳng định cũng từng thấy tận mắt những người trong gia tộc đột phá Nhật Diệu Vương. Quá trình này dù là thiên tài đều cần phải mấy năm. Một tháng ư? Tuy rằng không sánh được với yêu nghiệt như Chu Hằng, nhưng cũng có thể xưng là yêu quái!

Đây đều là những người nào vậy chứ!

Theo bọn họ vừa so sánh, ai còn có thể có lòng tin nữa?

Chu Hằng cũng hơi giật mình, Băng Tú Lan dùng là hai chữ "năm đó", có nghĩa tỷ tỷ nàng có khả năng đã vượt qua giai đoạn Nhật Diệu Vương này rồi! Hắn hơi tò mò, hỏi: - Tỷ tỷ nàng là tu vi gì?

- Không ra gì mà! Đã 4000 năm chỉ mới tu luyện đến Thăng Hoa Vương! Thật là khiến người ta phát sầu! Băng Tú Lan nhún vai nói.

"Thịch thịch thịch thịch thịch thịch..." mọi người ở chung quanh lại lần nữa ngã thành một đống.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau