KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 631 - Chương 635

Chương 633: Chiến kha ân

Cái gì!

Cho dù Chu Hằng vết thương lớp lớp thì thế nào, đây chính là công kích của một vị Nhật Diệu Vương chí tôn phát ra a! Trong người ở đây, có ít nhất một nửa là Nhật Diệu Vương, bọn họ tự nghĩ đổi lại mình đón một chiêu này thì sẽ bị chân đứt tay cụt, thậm chí trực tiếp đi đời nhà ma!

Tuy rằng đều là Nhật Diệu Cảnh, nhưng Hàn Sương công tử có lẽ đã vượt qua cực hạn vương trong vương, chiến lực vọt vào trình độ Nhật Diệu Hoàng rồi!

Nhưng mà Chu Hằng không ngờ có thể phá giải được một kích này!

Tuy rằng hắn cũng bỏ ra giá tương ứng phải trả, toàn thân vết thương lớp lớp, nhưng mà mọi người ở đây ai có thể làm được?

Mặc dù bị thương quang vinh, một Nguyệt Minh Đế có thể giữ mạng được dưới tay một Nhật Diệu Vương vượt qua cực hạn, đây tuyệt đối là thắng lợi!

Quá yêu nghiệt!

Lúc trước dù thấy Chu Hằng đánh bại Lạc Vô Cực, nhưng mà dù sao Lạc Vô Cực chỉ là Nhật Diệu Vương 3 luân, hơn nữa thanh danh Lạc Vô Cực có thể sánh bằng Hàn Sương công tử sao?

Ánh mắt Chu Hằng như điện, một kích này hắn bị thương vọt qua người ngoài tưởng tượng, ngũ tạng lục phủ của hắn bị thương nghiêm trọng, nhưng lại bị băng sương lực ăn mòn, cơ thể sắp kết băng!

Nếu thật sự kết băng, máu sẽ không thể lưu thông, thậm chí ngay cả kinh mạch sẽ bị bế tắc, làm sao còn vận chuyển linh lực, làm sao còn dùng tinh huyết không phục thương thế đây?

Hàn Sương công tử... Quả nhiên danh bất hư truyền, rất cường đại, vô cùng cường đại!

Nếu đổi thành lúc trước, Chu Hằng sẽ phải tế xuất Hỏa Thần Lô, hoặc là tế ra phù văn trên thiên linh cái kia, nhưng bây giờ hắn còn một chiêu khác.

Ý niệm trong lòng chuyển động, phù văn trị liệu lưu chuyển trong người, thương thế của hắn lập tức khép lại, hàn khí trong cơ thể cũng nhanh chóng biến mất, chỉ một hô hấp Chu Hằng đã khôi phục được trạng thái hoàn mỹ.

Hai nắm tay đập vào nhau, trong nháy mắt, tiểu phù văn công kích tăng lên tới cực hạn 74 mai. Màu đỏ tươi chớp động, lập tức hóa thành một mảnh ánh sáng vàng, uy áp vô thượng tràn ra.

Đây là áp lực vượt qua cấp bậc Nguyệt Minh Đế, cộng thêm Chu Hằng trời sinh có võ khí Vương giả, tạo thành một cơn lốc uy áp, thình thịch thình thịch thình thịch, Nguyệt Minh Đế căn bản không đứng nổi, đồng loại quỳ xuống.

Nhật Diệu Vương có thể khống chế thân thể. Nhưng trong tâm linh lại hiện lên một cảm giác vô lực, dường như nhìn thấy không phải là Nguyệt Minh Đế, mà là Sáng Thế Đế chí cao vô thượng, có loại kính sợ phát ra từ đáy lòng.

Con bà nó, đây còn là Nguyệt Minh Đế sao?

Nhưng mà cái gì cũng có thể giả, nhưng vầng trăng lại không thể thay đổi được! Không có khả năng đem vầng mặt trời biến thành vầng trăng, đây là chuyện được mọi người công nhận. Hơn nữa khí tức lực lượng Chu Hằng cũng đúng là Nguyệt Minh Đế, không thể giả được!

Rất lợi hại a!

- Thật ngộ nghĩnh! Thật ngộ nghĩnh! Băng Tú Lan phụng mồm phụng má ăn, liên tục vỗ tay, trong mắt chớp động tia sáng kỳ dị, lẩm bẩm nói mơ hồ: - Tuy rằng thực lực bây giờ còn yếu một chút. Nhưng thật sự có khí phách, có tiềm lực trấn áp tỷ tỷ!

- Tỷ phu này, bổn tiểu thư rất xem trọng!

- Oa ha ha ha ha, tỷ tỷ thối ngươi xía vào ta nhiều năm như vậy, hiện tại cũng đến lúc ngươi bị người xía vào rồi.

- Ôi. Tại sao lại có người thông minh như vậy, nghĩ ra chủ ý cao minh như thế! A. Thì ra chính là bổn tiểu thư ta a, ôi, Băng Tú Lan có người khen ngươi thông minh tuyệt đỉnh hay không? Hả, thì ra ngươi cũng cho là như vậy a!

Thiếu nữ này tự sướng một mình.

Hàn Sương công tử lạnh lùng nhìn Chu Hằng, tuy rằng người khác nhìn không thấy vẻ mặt của hắn, nhưng lại có thể nhìn ra một tia cười lạnh dưới tầng băng sương kia: - Chu Hằng, ngươi còn có thể đi ra một bước sao?

Hắn tràn đầy tin tưởng thực lực mình, nội phủ của Chu Hằng đã bị hắn đóng băng, linh lực cũng không thể lưu chuyển, lúc này nhìn như uy phong khí phách, thực ra lại là miệng cọp gan thỏ, chỉ bày ra tạo hình như thế cũng rất miễn cường.

- Ngu ngốc, ngươi kêu ta đi ta liền phải đi sao, mặt mũi của ngươi lớn như vậy sao? Chu Hằng nói, những lời này học lỏm con lừa đen.

- Hừ! Hàn Sương công tử cười lạnh, tiểu tử này bây giờ cũng dám mạnh miệng.

- Đi thì tuyệt đối không đi, ta chạy! Chu Hằng nhoáng lên một cái, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ giết tới Hàn Sương công tử. Luận lực lượng của hắn nhiều nhất chỉ là Nhật Diệu Vương 1 luân, hàng rào cảnh giới rất chắc chắn, hắn có thể đánh xuyên, nhưng xa xa không đạt được mức độ Nhật Diệu Vương 6 luân, thậm chí 7 luân.

Hắn còn kém hơn cả Lạc Vô Cực, làm sao có thể đánh bừa với Hàn Sương công tử hư hư thực thực đột phá Nhật Diệu Vương cực hạn chứ? Dùng sở đoản của mình đánh với sở trường của địch, đó không phải là dũng khí mà là ngu xuẩn!

Hưu! Chu Hằng thân hình linh động, trong nháy mắt đã phát huy Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, hai đấm phát ra thần huy màu vàng, giống như một đạo thiểm điện đánh tới Hàn Sương công tử.
Cái, cái gì!

Hàn Sương công tử không phải nói hắn không thể đi sao, sao còn mạnh mẽ như thế? Hàn Sương công tử là ai, được công nhận là 5 đại Nhật Diệu Vương chí tôn, lời hắn nói làm sao không phải khuôn vàng thước ngọc!

Lời này không ứng nghiệm, coi như tự đập đổ chiêu bài, tự cho mình một cái bạt tai.

Vừa kêu lại vừa đau!

Không ít người đã bật cười, trong đó Băng Tú Lan cười kiêu ngạo nhất, không hề cố kỵ nhất, thậm chí còn vỗ vỗ bàn.

Cô nương này là ai a, dung mạo xấu xí, khí tức nhỏ yếu, nhưng mà lá gan lại lớn như vậy.

Cũng may toàn thân Hàn Sương công tử đều bao phủ ở trong băng vụ, người ngoài không thể nhìn ra vẻ mặt hắn lúc này, nhưng tin tưởng tuyệt không có sắc mặt tốt gì, quá mất mặt đi!

Hắn hừ lạnh một tiếng, cả người vọt tới, lại đánh ra một cự chưởng băng sương nghênh đón Chu Hằng.
Chu Hằng ánh mắt căng thẳng, tốc độ của đối phương cũng không chậm hơn hắn.

Mắt thấy một băng sương cự chưởng mạnh mẽ đánh tới, hắn căn bản không thể né tránh, khẽ cắn môi, dùng quyền đấm lên.

Thình thịch!

Tiểu phù văn công kích phẫn nộ, ánh sáng vàng chiếu rọi, băng sương cự chưởng này chắc chắn vô cùng, nhưng ở dưới uy lực của tiểu phù văn lại như giấy vậy, lập tức bị oanh phá!

Chu Hằng bay người ra, nhưng mảnh vụn băng vẫn đánh cho hắn thương tích đầy người, dù sao tiểu phù văn công kích là có tính công kích, để nó phòng ngự thì quá miễn cưỡng.

Nhưng không sao, phù văn trị liệu vận chuyển, tốc độ thương thế bằng mắt thường có thể thấy được khép lại, đồng thời hóa giải băng khí.

Hắn gào to một tiếng, xoay người lại, hai đấm mang theo từng vàng thần huy màu vàng liên tục đấm tới Hàn Sương công tử.

- Có ý tứ! Hàn Sương công tử mờ nhạt nói, một tay vẫn chắp sau lưng, chỉ dùng một tay đánh, lại rất thành thạo, một trảo đã hóa giải công kích của Chu Hằng công kích.

Hắn thu tay đứng, nói: - Nếu ngươi chỉ có chút thực lực như vậy, hôm nay khó thoát khỏi cái chết!

Chu Hằng cười ha ha, người khác không biết, nhưng hắn rất rõ ràng, Hàn Sương công tử hóa giải một chiêu này của hắn nhìn như khinh miêu đạm tả, nhưng mà máu tươi đầm đìa, chỉ là bàn tay đó nhanh chóng bị hắn dấu đi, căn bản không dám cho người khác nhìn thấy!

Hắn quả thật kém đối phương một đại cảnh giới, hơn nữa Hàn Sương công tử còn là tồn tại có đánh vỡ cực hạn Nhật Diệu Vương. Nhưng phù văn oai cũng không thể dùng cảnh giới đều đo lường! Chu Hằng tin tưởng, nếu như Sáng Thế Đế chụp một chưởng lên thiên linh cái của hắn, có thể sẽ đập chết hắn, nhưng cũng bị tiểu phù văn công kích kia nghiền thành mảnh vụn!

Tiểu phù văn cũng không có uy lực mạnh như vậy, dù sao chỉ là hơn 70 đạo tổ hợp, hơn nữa còn không trọn vẹn, nhưng mà không trọn vẹn cũng là phù văn a, Hàn Sương công tử càng cungx không phải là Sáng Thế Đế, tùy tiện dùng tay máu thịt đón đánh phù văn, đây không phải là tự chuốc lấy khổ sao?

Chu Hằng cố ý liếc tay phải của Hàn Sương công tử tay nói: - Ngươi bị thương!

- Nói hươu nói vượn! Hàn Sương công tử lạnh lùng nói.

- Vậy ngươi có dám đưa tay phải ra cho người khác nhìn không? Chu Hằng khích tướng.

- Ngươi bảo bản công tử đưa tay ra liền đưa tay ra sao, bản công tử cũng quá không có mặt mũi rồi. Hàn Sương công tử dùng những lời của Chu Hằng phản kích.

- Bắt chước lời người khác, không có chút sáng tạo! Chu Hằng nhoáng lên một cái, lại lần nữa tấn công Hàn Sương công tử.

- Muốn chết!

Hàn Sương công tử vung tay phản kích, nhưng mọi người lập tức phát hiện, hắn đã đổi tay!

Xít!

Chẳng lẽ, tay phải của hắn thật sự bị Chu Hằng chấn thương?

Quá, quá yêu nghiệt rồi à.

Chu Hằng tuyệt đối là Nguyệt Minh Đế lợi hại nhất từ xưa đến nay, chẳng những đánh thắng một Nhật Diệu Vương 3 luân, thậm chí còn đánh bị thương một Nhật Diệu Vương chí tôn vượt qua cực hạn!

Trời ạ, ai tới nói cho ta biết đây không phải là thật, trên đời này, nếu như mỗi Nguyệt Minh Đế đều yêu nghiệt như thế, vậy thì Nhật Diệu Vương ngươi còn lăn lộn làm sao đây?

Hàn Sương công tử hừ lạnh một tiếng, tay phải của hắn quả đúng là bị thương như Chu Hằng nói, hơn nữa bị thương không nhẹ!

Đây là tổn thương cảnh giới, nói nặng cũng không nặng, nhưng nói nhẹ cũng không nhẹ!

Bởi vì bàn tay của hắn chỉ bị phá vỡ một lớp da, nhưng mà khó chịu ở chỗ là vết thương này không thể khép lại được, máu tươi không ngừng chảy ra. Tuy rằng mất máu cũng không phải xói mòn tinh huyết, nhưng mà mỗi một giọt máu đều chứa một tia lực lượng, mất nhiều hơn thì khẳng định sẽ tổn thương bản thân.

Tiểu tử này cảnh giới không cao, lực lượng không mạnh, lại nắm giữ một môn công pháp cực kỳ cổ quái, có thể đánh xuyên hàng rào lực lượng, có lực sát thương kinh khủng! Không thể xem thường tiểu tử này!

Hàn Sương công tử lại chém ra tay trái, bên trên ngưng kết một tầng băng sương dày, có hàn băng hộ thể, hắn không sợ công kích cổ quái của Chu Hằng.

Hai người đại chiến, đều dùng thân pháp mau lẹ đối chiến, giống như hai đạo quỷ ảnh xẹt qua khoang thuyền lớn, mọi người rất khó nắm bắt bóng dáng bọn họ.

Chu Hằng trong lòng kinh ngạc, thân pháp đối phương không yếu hơn hắn, để hắn hoàn toàn mất đi chủ động, chỉ có thể đánh bừa! Mỗi một lần oanh kích nội tạng hắn đều bị chấn vỡ, thần cốt cũng bị nứt rạn!

Nếu không nắm giữ phù văn trị liệu, một kích hắn sẽ hoàn toàn mất đi chiến lực!

Hắn giật mình, Hàn Sương công tử càng thêm giật mình!

Thân pháp của Chu Hằng không ngờ có thể sánh ngang với hắn!

Nên biết rằng hắn chính là Nhật Diệu Vương a, một đại cảnh giới nghiền ép, Chu Hằng lại có thể ngang ngửa về thân pháp với hắn. Nếu như để Chu Hằng tiến vào Nhật Diệu Vương, không phải là mình sẽ thua sao?

Hơn nữa, hắn mỗi một chiêu đánh ra có thể đánh cho một Nhật Diệu Vương 7 luân nội tạng nổ tung, nhưng mà Chu Hằng lại lăn mấy chục phát vẫn không sao, đây con bà nó còn là người sao?

Tên này là yêu thú thượng cổ? Thần thú thiên địa? Vì sao lực phòng ngự còn mạnh hơn cả yêu thú thần thú vậy!

Hai người đều khiếp sợ trong lòng, càng chiến càng hăng. - - - - - oOo- - - - -

Chương 634: Ai dám khi dễ huynh đệ ta!

Đây là một trận chiến đấu tuyệt đối không công bình, nhưng mà đánh nhau lại ngoài dự liệu của tất cả mọi người.

Làm sao có thể! Trong lòng mỗi người đều ngạc nhiên thán phục, thật khó có thể tin, Chu Hằng không ngờ mạnh tới mức độ này rồi! Tuy rằng mỗi lần hắn đánh với Hàn Sương công tử đều bị thương lớp lớp, máu tươi rơi vãi, nhưng mà vẫn không ngã xuống.

Vốn mọi người đều đinh ninh rằng Hàn Sương công tử có thể dễ dàng thủ thắng, nhưng mà tuyệt đối không nghĩ tới Chu Hằng không ngờ khó đối phó như thế, vừa mạnh lại vừa dẻo dai. Nhìn toàn trường thì vẫn là Hàn Sương công tử chiếm thượng phong, nhưng mà Chu Hằng lại vẫn không sao, nhìn như vết thương lớp lớp, nhưng vẫn không ngã xuống.

Thể chất người này sao mạnh như vậy, năng lực khôi phục quá biến thái.

Nếu Chu Hằng không quản thương thế mà chiến, nói không chừng đến cuối cùng lại có thể lật ngược thế cờ! Dù sao cho dù là lực lượng Sáng Thế Đế cũng có cực hạn, chỉ cần không thể xử lý Chu Hằng, dựa vào năng lực khôi phục nghịch thiên của hắn thì rất có khả năng sáng tạo kỳ tích!

Chu Hằng lại không được lạc quan như bọn họ nghĩ, vận chuyển phù văn cũng tiêu hao linh lực!

Hắn phải vận chuyển tiểu phù văn công kích, nếu không căn bản không thể chống lại được Hàn Sương công tử, nhưng lại phải vận chuyển phù văn trị liệu, nếu không căn bản không thể ngăn cản được công kích tiếp theo của đối phương, linh lực cũng tiêu hao quá lớn!

Đấu qua mười mấy phút sau, đỉnh đầu hắn đã hình thành một cây cột khí trắng, đó là do mồ hôi bốc lên. Nhưng bốn phía đều bị hàn khí của Hàn Sương công tử ảnh hưởng, cột khí bay lên hai trượng lại hóa thành từng khối từng khối băng rơi xuống.

- Chu Hằng, ngươi còn có thể kiên trì được bao lâu? Hàn Sương công tử mờ nhạt nói. Hắn còn chưa vận chuyển toàn lực đấy! Không phải hắn không muốn chém giết Chu Hằng, mà đấu xong trận này còn có ba kình địch. Hắn không muốn lấy ra con bài tẩy của mình qua sớm.

Dùng nhiều một chút thì ít đi một chút, cho dù hắn mất một ngày một đêm mới thu thập được Chu Hằng, nhưng mà có người nào dám khinh thị hắn đây?

Hắn là Hàn Sương công tử! Hắn là một trong Nhật Diệu Vương mạnh nhất! Chu Hằng cao giọng cười to, mắt sáng ngời như hai mặt trời, hắn chỉ thích chiến đấu như vậy, như vậy hắn mới khai thác được tiềm lực của mình ra, loại cảm giác hăng say này sung sướng vô cùng.

- Kiên trì đến lúc ngươi ngã xuống mới thôi! Hắn không chút yếu thế nói, tinh khí thần lại tăng lên một bậc. Chiến ý đáng sợ cuốn qua, cho dù Nhật Diệu Vương cũng sinh ra cảm giác vô lực muốn cúi đầu.

- Làm càn! Hàn Sương công tử cười lạnh, thân hình bắn ra tiếp tục công kích, hắn mặc dù không dùng ra sát chiêu cường đại, nhưng mà tần suất công kích lại tăng mạnh, hắn muốn hao chết Chu Hằng!

Chu Hằng như trứng chọi đá, kém một đại cảnh giới dù sao cũng khó có thể bù đắp chênh lệch. Huống chi đối phương còn có thể là tồn tại vượt qua cực hạn, liều mạng được đến bây giờ đã là đáng quý rồi!

Không ai vì Chu Hằng thua mà xem nhẹ hắn, ngược lại còn vạn phần kính sợ.

Đây là một chí tôn trẻ tuổi chân chính, thậm chí tiềm lực vượt xa Hàn Sương công tử!

Chỉ cần Chu Hằng có thể thuận lợi trưởng thành, trong cùng giai ai xứng làm đối thủ của hắn?

Hàn Sương công tử không được! Thứ Huyết Mân Côi không được! Nhất Kiếm Phá Thiên không được! Thiên Cương Nguyệt không được! Chí tôn như vậy, ức vạn năm mới xuất hiện được một người.

Tuyệt đối là cùng giai vô địch. Để cho thiên tài sống cùng thời đại hắn phải tuyệt vọng!

Hàn Sương công tử công kích đại khai đại hợp, hắn căn bản không dùng Pháp kỹ gì, chỉ bằng thân pháp không kém gì Chu Hằng ép Chu Hằng đánh bừa với hắn, đây là biện pháp hữu hiệu nhất, đủ để ép Chu Hằng lên tuyệt lộ!

Chu Hằng thầm mắng trong lòng. Đối thủ này cũng không có chút phong độ nào, lại dùng phương thức xuấ nhất chiến với hắn.

Ngươi một quyền, ta một quyền. Đây là phương thức chiến đấu của phường vô lại!

Nhưng mà phóng tới chí tôn trẻ tuổi bọn họ, loại chiến pháp vô lại này lại hữu hiệu nhất, đơn giản, hữu hiệu, liều mạng chính là lực lượng, liều mạng chính là Tiên pháp, cũng không dùng kỹ xảo hoa lệ gì.

Chu Hằng liều mạng thiêu đốt tiềm lực của mình, nhưng mà lực lượng đối phương tuyệt đối nghiền ép, hắn liều mạng đến bây giờ cũng đã không dễ dàng rồi, làm sao còn gia tăng chiến lực được nữa.

Chẳng lẽ phải tế xuất Hỏa Thần Lô đốt chết tên khốn nạn này?

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, hắn cũng không thèm để ý thua cuộc, trong cuộc đời võ giả ai có thể bất bại? Lại nói, hắn mới chỉ là Nguyệt Minh Đế, thua thì đã sao. Mấu chốt là, hiện tại thua cũng không chết, hắn không sợ thua, nhưng cũng không muốn chết!

Con bà nó, đốt chết tên chó chết này!

Trong lòng Chu Hằng chủ ý đã định, không chút do dự tế xuất Hỏa Thần Lô ra, muốn thiêu cái gì mà là hàn băng công tử, để hắn biến thành hơi nước công tử!

- Con bà nó, tên khốn kiếp nào dám khi dễ huynh đệ ta? Ngay lúc Chu Hằng muốn mở nắp lô, chỉ thấy một đạo nhân ảnh giống như cuồng phong quát lớn, tốc độ vọt tới không kém gì Chu Hằng và Hàn Sương công tử! Mọi người còn chưa thấy rõ hình dáng hắn, nhưng hắn đã vung hai đấm đấm tới Hàn Sương công tử, hai đạo thần huy màu tìm chiếu sáng, một cỗ khí thế làm cho người ta kinh sợ tràn ra, Nguyệt Minh Đế vừa mới bò dậy lại đồng loạt quỳ xuống, mà nhóm Nhật Diệu Vương lại lần nữa dâng lên cảm giác vô lực.

Con bà nó, lại tới một võ Vương trong Vương nữa!

- Thì ra là tên mặt băng chết tiệt này, xem ta đánh bể ngươi! Người nọ quát lớn một tiếng, hai đấm đánh xuống.

- Oanh!

Một tiếng trầm đục vang lên, Hàn Sương công tử bị đẩy lui chừng trăm trượng, thình thịch thình thịch thình thịch, hắn một đường đụng cho người phía sau ngã xuống, không ít người còn bị đụng nát xương.

- Ha ha ha! Tên ngươi băng chết tiệt ngươi, dám khi dễ huynh đệ ta, hôm nay ta phải đánh vỡ mặt ngươi! Lúc này, mọi người mới thấy rõ người thần bí xông vào.

Đây là một thanh niên dáng người khỏe mạnh, quần áo mộc mạc, mày rậm mắt to, tóc đen rậm rạp, trong con ngươi có dị tượng nhật nguyệt tinh tú chớp động, trên người phát ra khí tức vô cùng kinh khủng!
Lại là một chí tôn trẻ tuổi nữa! Lúc trước dùng hai đấm đẩy lui Hàn Sương công tử là chứng cứ rõ ràng!

- Tiểu Bá Vương, Chu Thống!

- Xít, hắn cũng đến rồi!

- Như vậy 5 đại Nhật Diệu Vương chí tôn xem như đã đến đông đủ!

- Ngươi nghe hắn nói không, hắn gọi Chu Hằng là huynh đệ!

- Hai người đều họ Chu... Không thể nào! Không thể nào! Hai người này đúng là huynh đệ? Chu gia này ở đâu, sao đột nhiên xuất hiện hai chí tôn trẻ tuổi vậy, để bọn họ trưởng thành, trên đời này còn có đối thủ sao?

- Nghe nói, Chu Thống có thể là hậu đại của Vạn Cổ Tà Tôn!

- Xít.

Mọi người đều nghị luận ầm ĩ, nhưng thời điểm nói đến Vạn Cổ Tà Tôn, tất cả bọn họ đều thất thanh, tên này chính là một ngọn núi lớn, ép cho bọn họ hít thở khó khăn.

- Hả, tên này là hậu đại của tên Vạn Cổ Tà Tôn kia sao? Băng Tú Lan thiếu chút nữa phun rượu ngon đầy miệng ra ngoài, mắt to trắng đen rõ ràng không ngừng lưu chuyển: - Phiền toái rồi, hy vọng đây không phải là thật, không phải hắn là kẻ đối đầu với tỷ tỷ sao? Hưu!

Hàn Sương công tử vọt trở về, tuy rằng hắn bị hai đấm đẩy lui, nhưng mà cũng là cao thủ cùng cấp bậc với Chu Thống, sao có thể bị đối phương đánh cho bị thương chứ? Hắn lạnh lùng nhìn Chu Thống, nói: - Tránh ra, hôm nay ta nhất định phải giết tiểu tử này!

- Đánh rắm con mẹ ngươi đi. Chu Thống lại khinh miệt một tiếng, đưa tay chỉ Hàn Sương công tử, - Đầu óc ngươi bị hư rồi sao? Ngươi muốn giết huynh đệ ta, còn muốn ta tránh ra? Con bà nó, ỷ lớn hiếp nhỏ thì có bản lĩnh gì?

Hắn quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, nhếch miệng cười nói: - Huynh đệ, không cần nói gì, trong lòng hiểu là được rồi! Chúng ta không tính là bối phận, ta vốn nhỏ nhất trong nhà, vẫn muốn có 1 huynh đệ, cứ định vậy đi.

- Tên khốn nạn kia bắt nạt ngươi, ca ca ta giúp ngươi đòi lại, hôm nay không đánh cho hắn răng rụng đầy đất, Chu Thống ta sẽ lấy họ hắn.

Hưu, nói xong hắn liền bắn ra, phát động công kích với Hàn Sương công tử.

Hắn tính nóng như lửa, làm việc rất trực tiếp, lại dễ bị kích động, vừa lao ra trực tiếp tế xuất 10 vầng mặt trời đỏ, trong nháy mắt khí tức tăng lên mức cao nhất, chấn cho mọi người liên tục lùi về phía sau.

- Bản công tử sợ ngươi sao? Hàn Sương công tử hừ lạnh, cũng vận chuyển ra 10 vầng mặt trời đỏ, chỉ là công pháp của hắn có chỗ đặc biệt, 10 vầng mặt trời này không làm cho người ta có cảm giác nóng rực, ngược lại từng vầng mặt trời đều kết băng.

Nhật Diệu Vương 10 luân!

Hắn quả nhiên đột phá cực hạn Nhật Diệu Vương!

Thấy một màn như vậy, mọi người lại càng thêm kính sợ Chu Hằng, tên này khó được nhỉ a, tu vi chỉ là Nguyệt Minh Đế lại có thể chiến Nhật Diệu Vương 10 luân, đây cũng không phải là yêu nghiệt đơn giản như vậy, mà có thể khiến cho yêu nghiệt cũng phải khóc không bằng.

Chu Hằng nhìn Chu Thống chiến đấu kịch liệt, trong lòng dâng lên một luồng hơi ấm. Đây là thân nhân!

Không cần phải hỏi han ân cần gì, trực tiếp dùng hành động chứng tỏ! Đơn giản mà lại ấm áp!

Tuy rằng hắn cảnh giới không cao, nhưng nhãn lực lại cực độc, chỉ nhìn một lúc liền hoàn toàn yên lòng.

Hàn Sương công tử có lẽ vốn có thể đánh ngang tay với Chu Thống, nhưng mà lúc trước hắn lại còn đánh với mình một trận đấy.

Nếu như đánh với một Nguyệt Minh Đế thông thường, tự nhiên là dễ như trở bàn tay, căn bản không phí nhiều sức lực. Nhưng mà Chu Hằng nào phải Nguyệt Minh Đế thông thường, Hàn Sương công tử lại lựa chọn phương thức đơn giản nhất là dùng lực đối lực, cũng là phương thực chiến đấu tiêu hao nhất, cho nên bản thân hắn cũng bị tiêu hao.

Cộng thêm tay phải của hắn bị tiểu phù văn công kích của Chu Hằng chấn vỡ nát, máu mất không ít!

Những thứ này cộng lại đủ để ảnh hưởng đến thắng bại!

Bởi vì Chu Thống cũng không phải là Nhật Diệu Vương bình thường, hắn cũng là chí tôn trẻ tuổi, song phương công bình chiến một trận cũng khó nói ai thắng ai thua, hiện tại Hàn Sương công tử đã khá hao tổn, trận chiến này tất bại!

Giống như Chu Hằng nghĩ, ngay từ đầu chiến đấu đã nghiêng về Chu Thống.

Vì người kia cũng giống Chu Hằng, là một người điên cuồng chiến, vừa lên là toàn lực ứng phó, toàn bộ chiến lực khai hỏa, Hàn Sương công tử cũng không có biện pháp nào, chỉ có thể đánh bừa, đánh bừa giống như lúc hắn đánh với Chu Hằng vậy.

Không có triền đấu, chiến đấu rất dễ dàng phân ra kết quả.

- Chu Thống, ngươi không cần khinh người quá đáng! Hàn khí trên người Hàn Sương công tử giảm mạnh, rốt cục hiện ra hình dáng hắn, đây là một thanh niên khá tuấn mỹ, chỉ là mặt tái nhợt, người người ta có cảm giác là một người ngoan độc.

- Lấn cái em gái ngươi!

Chu Thống liên tục đấm ra, người Chu gia tựa hồ cũng có thói quen dùng nắm đấm đánh bừa, có vẻ đặc biệt khí phách: - Mụ nội nó, một mình Nhật Diệu Vương 10 luân ngươi khi dễ huynh đệ ta chỉ là Nguyệt Minh Đế, ngươi còn biết xấu hổ hay không?

- Ngươi nếu không biết xấu hổ, ta sẽ đánh nát mặt ngươi. Hắn nổi giận gầm lên một tiếng, chiến lực lại tăng lên! - - - - - oOo- - - - -

Chương 635: Tiểu bá vương chu thống

- Hừ, bản công tử không không chấp nhặt với ngươi! Hàn Sương công tử sau khi liên tục đánh ra ba cái, đột nhiên chuyển người, không ngờ chạy về phía cửa lớn.

Hắn bị thương, bị hao tổn, lại cùng Chu Thống chiến một trận vốn đã là không công bình, mà hắn lại không muốn sử xuất tuyệt chiêu trước đám người Hồ Mị, Ngô Khải, Đỗ Hán Thăng, bởi vậy rời đi là lựa chọn tốt nhất.

Đạt tới trình độ như hắn đã không thể để cho người khác tự ý bình phấn, chỉ cần ngày sau đánh chém Chu Thống, ai lại nhớ rõ chuyện hôm nay chứ?

Hưu, hắn đi rất nhanh, trong nháy mắt đã nhảy vào tinh hải, chớp mắt một cái đã đi ngàn dặm.

- Tên chết bầm, trở lại cho ta, lại đến đại chiến 300 hiệp! Chu Thống đuổi theo, thân hình nhanh như lưu quang.

Mọi người nhao nhao chạy tới trên boong thuyền, nhưng một lát sau lại thấy Chu Thống chạy trở về, hắn áy náy nói với Chu Hằng: - Huynh đệ, thật sự là không tiện, tên kia dùng một tấm Thuấn di phù, đã mất dấu truy tung.

Chu Hằng cao giọng cười to, nói: - Không sao, lần sau gặp lại đánh chết hắn.

Hắn có hào khí như vậy, cũng có tự tin như vậy!

Chỉ cần hắn đột phá Nhật Diệu Vương là có được 8 vầng mặt trời, đồng dạng là tồn tại đột phá cực hạn! Đến lúc đó bằng vào phù văn oai chém Hàn Sương công tử không phải giống như chơi sao? Hắn từ trước đến nay không phải là người mạnh miệng.

Nhưng mà người khác cũng không biết, đều cảm thấy đây là đôi huynh đệ khí phách, hồ đồ không để một chí tôn trẻ tuổi vào mắt.

Nhưng một là chí tôn Nhật Diệu Vương, một là Nguyệt Minh Đế đã có thể chiến hòa với Hàn Sương công tử rồi, ai lại dám khiến bọn họ mất hứng chứ? Đều oán thầm trong lòng.

- Ha ha ha! Nói hay lắm. Ta chỉ thích tính cách như vậy! Chu Thống cười ha ha. Không coi ai ra gì, khí phách vô cùng. Không hỗ danh hiệu Tiểu Bá Vương của hắn:

- Đi, đi, chúng ta uống rượu!

- Tốt. Chu Hằng thống khoái đáp ứng. Hắn có chút nghi hoặc, bởi vì hắn vừa mới gặp Hàn Sương công tử, Chu Thống cũng là Nhật Diệu Vương 10 luân, nhưng mà lại cho hắn có cảm giác cũng không đạt tới độ cao Nhật Diệu Hoàng.

Ở hội đấu giá một tháng trước, hắn đã gặp qua rất nhiều Nhật Diệu Hoàng, có thể nói là biết rất rõ khí tức cấp bậc này! Theo lý mà nói, Nhật Diệu Vương 10 luân dù sao cũng phải tương đương Nhật Diệu Hoàng 2 luân đấy?

Nhưng Chu Hằng lại cảm giác vô luận là Hàn Sương công tử hoặc là Chu Thống đều kém hơn Nhật Diệu Hoàng một đoạn.

Bọn họ chỉ mạnh hơn Nhật Diệu Vương 7 luân! Hơn nữa mạnh hơn rất nhiều. Nhưng lại kém Nhật Diệu Hoàng chân chính!

Hiện tại nhiều người, cũng không vội hỏi!

Chu Hằng và Chu Thống đi vào khoang thuyền, hai người đều là người không câu nệ tiểu tiết, lúc này ngươi một ly ta một ly chè chén với nhau, hồ đồ không để người xung quanh vào mắt.

- Thì ra hai vị Chu huynh là người một nhà! Hồ Mị nhẹ nhàng mà đến, trong mắt không giấu nổi vẻ thất vọng.

Nàng vốn tưởng rằng Chu Hằng là một tán tu, như vậy muốn mời chào tự nhiên không khó. Nhưng mà không nghĩ tới hắn lại có lai lịch lớn vậy! Nghe nói Chu Thống xuất thân từ Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch, đây chính là gia tộc từng chọc thủng trời, ai nghe mà hai chân không nhũn ra?

Tuy rằng đều nói Vạn Cổ Tà Tôn đã sớm bị ép chết, nhưng mà đó dù sao cũng là lời đồn, chưa từng có tin chứng thực.

Vạn nhất vị chủ vô pháp vô thiên kia còn sống thì sao?

Vạn Cổ Tà Tôn chính là Ma Vương khuấy đảo Tuyệt Tiên Thành, còn có chuyện gì hắn không dám làm?

Trước khi chưa có tin tức chứng thực Vạn Cổ Tà Tôn tử vong. Ai đám động võ với nhất mạch của hắn? Ít nhất thế lực dưới Sáng Thế Cảnh tuyệt không có lá gan như vậy.

Chu Hằng nếu là hậu duệ của Vạn Cổ nhất mạch, như vậy tuyệt đối không thể bị nàng chiêu mộ!

Quá đáng tiếc!

- Ha ha, đây là huynh đệ ta! Chu Thống mặc dù vừa mới gặp mặt Chu Hằng, nhưng mà lại coi như một đôi huynh đệ thất lạc nhiều năm ệ, thân thiết ôm vai Chu Hằng nói: - Ai dám khi dễ huynh đệ ta, chính là khi dễ Chu Thống ta! Lúc hắn nói lời này. Ánh mắt chỉa về phía Nhất Kiếm Phá Thiên Ngô Khải, trong ánh mắt chiến ý bùng tăng, dường như lại có ý xuất thủ.

Đó là một kẻ điên!

Ngô Khải âm thầm nhíu mày, Ngự Long Điện sắp mở ra, hắn thật sự không muốn phát sinh xung đột với Chu Thống lúc này, vạn nhất liều mạng lưỡng bại câu thương, sẽ chỉ để cho người khác ngư ông đắc lợi! Hắn cũng không trông cậy vào cái danh hiệu Tiểu Bá Vương còn lý trí, lúc này cười cười, nói với Hồ Mị: - Tiên tử, tại hạ còn có chút việc, cáo từ trước!

Chu Thống cạc cạc cười quái dị, lại nhìn về hướng một thanh niên thần tuấn khác, đó là một chí tôn trẻ tuổi dị thường khiêm tốn - Thiên Cương Nguyệt Đỗ Hán Thăng!

Kẻ điên!

Đỗ Hán Thăng cũng cười khổ một tiếng, nói: - Tại hạ cũng có chút việc phải xử lý, tiên tử, mấy ngày nữa gặp lại ở Ngự Long Điện nhé! Hắn ôm quyền, phiêu nhiên rời đi.

Mọi người đều khiếp sợ. Thật khí phách!
Thứ nhất là đánh một chí tôn trẻ tuổi bỏ chạy, hiện tại lại ép hai gã chí tôn trẻ tuổi khác đi, nếu không phải yến hội này là do Hồ Mị mở, chỉ sợ nàng cũng bị ép đi!

Không hổ là Tiểu Bá Vương, đúng là hoành hành ngang ngược!

Hồ Mị nói mấy câu khách khí cũng rất thức thời rời đi, nàng nhìn ra được Chu Hằng và Chu Thống có rất nhiều lời muốn nói. Nhưng người không thức thời lại lập tức xông ra, chính là thiếu nữ kỳ quái tìm tỷ phu cho tỷ tỷ mình.

Kỳ quái khoanh tay đi đến trước người hai người Chu Hằng, Chu Thống, hạ người, nghễnh cằm dùng tư thế ngưỡng mộ đánh giá hai người, hai người Chu Hằng bị nàng nhìn mà hoạt kê, nàng chỉ vào Chu Thống nói:

- Ngươi tên này quá cuồng ngạo, tỷ tỷ sẽ không thích ngươi! Bổn tiểu thư đành phải loại ngươi ra khỏi danh sách lựa chọn tỷ phu!

- Cái gì, ánh mắt ngươi có phải có vấn đề hay không? Chu Thống còn chưa rõ chuyện gì xảy ra, nhảy dựng lên: - Ta cuồng ngạo cái gì? Đây gọi là tự tin, hiểu hay không, tiểu mao nha đầu!

- Thiết, mặc kệ ngươi! Băng Tú Lan đặt mông ngồi ở bên cạnh Chu Hằng: - Cũng là ngươi nhìn thuận mắt, bổn tiểu thư sẽ chọn ngươi làm tỷ phu.

- Uy uy uy, ta nói huynh đệ, hàng như vậy ngươi cũng để ý? Chu Thống gãi gãi đầu, có chút không biết rõ quan hệ giữa nàng và Chu Hằng, hắn thấy Chu Hằng xuất sắc như vậy, tìm nữ nhân cũng phải là tuyệt mỹ lãnh diễm, mà người thiếu nữ này tuy rằng dáng người không tồi, nhưng diện mạo quá bình thường.

- Đúng là kẻ không có nhãn lực! Băng Tú Lan chỉ trắng mắt liếc Chu Thống một cái, quyết đoán không để ý đến hắn nữa, lại bắt đầu xuống tay với linh quả trên bàn.

Chu Hằng thở dài, nói: - Ta cảm thấy ngươi mới không có nhãn lực! - Làm sao vậy, bổn tiểu thư chọc giận ngươi?

Băng Tú Lan đang ăn ngẩng đầu lên.

- Không thấy chúng ta đang nói chuyện sao? Chu Hằng nói, trước hắn và Băng Tú Lan tuy rằng nói chuyện vui vẻ, nhưng mà dù sao chỉ là xã giao hời hợt, nhưng hắn và Chu Thống nói chuyện liên quan đến Vạn Cổ Đại Đế, không thể để người ngoài biết.

- Các ngươi muốn nói thì cứ nói đi, bổn tiểu thư sẽ làm như câm điếc! Băng Tú Lan rất tùy ý nói.

Nha đầu kia thần kinh thô thiển, hay là người không hiểu chuyện đây?

- Có ý tứ! Chu Thống lại nở nụ cười, cố ý nói với Băng Tú Lan:

- Nếu ngươi đẹp hơn một chút, nói không chừng ta sẽ theo đuổi ngươi!

- Hừ, chỉ với cái dạng ngươi, chỉ có có kẻ ngốc mới thích ngươi! Băng Tú Lan không chút lưu tình phản kích, hiển nhiên nàng cũng là tiểu nữ nhân thù dai, nhớ rõ trước đó Chu Thống còn nói nàng là tiểu mao nha đầu - Ha ha ha! Chu Hằng cười to, vỗ vỗ vai Chu Thống: - Chúng ta đi chỗ khác bàn bạc.

- Ừ! Chu Thống đáp ứng, hắn mặc dù là chí tôn trong Nhật Diệu Vương, nhưng mà Hồ gia cũng không thiếu Nhật Diệu Đế, thậm chí có cường giả Thăng Hoa Cảnh tọa trấn, cũng không phải không có người nghe lỏm.

Ở trong này nói chuyện cũng không an toàn.

Chu Hằng cáo biệt với Hồ Mị và Liên Tĩnh Hương cùng Chu Thống rời đi.

Hai người ngồi Chu Thống Lưu Vân Toa, rất nhanh rời xa tinh thuyền, đi tới hư không xa xôi.

- Huynh đệ, đại danh của ngươi, mấy ngày này ta nghe Hoành Thân tộc thúc nói qua không biết bao nhiêu lần, lỗ tai cũng chai sận rồi. Chu Thống khoác vai Chu Hằng nói: - Ngươi đúng là rất lợi hại a, lúc trước chỉ là Nguyệt Minh Vương, hiện tại cũng đã là Nguyệt Minh Đế, tốc độ tinh tiến như vậy đừng nói ta kém xa, cho dù Đại Đế năm đó cũng phải cam bái hạ phong!

Chu Hằng nở nụ cười, bối phận của hắn và Chu gia Tiên giới cũng không biết tính thế nào, tóm lại hắn ở trong này gặp một người của Chu gia phải kêu một tiếng trưởng bối, không có biện pháp, ai bảo thọ nguyên Phàm kém Tiên giới quá nhiều chứ.

- Hơn nữa, ngươi còn có 21 vầng trăng đúng không? Chu Thống nặng nề vỗ vai Chu Hằng nói: - So ra còn mạnh hơn Đại Đế năm đó rất nhiều! Đại Đế khi còn là Nguyệt Minh Vương có được 13 vầng trăng, tuy nhiên khi lão nhân gia ở Nhật Diệu Vương liền đột phá 14 vầng mặt trời, khi ở Thăng Hoa Cảnh có được 15 đạo pháp tướng, khi ở Sáng Thế Vương lại đạt tới 16 đạo thần tướng xưa nay chưa từng có!

- Nếu như khi người ở Nhật Diệu Vương còn có 21 vầng mặt trời thì rất khí phách!

Nghe hắn nhắc tới lời này, Chu Hằng cũng dễ hỏi: - Ngươi mặc dù có 10 vầng mặt trời, nhưng ta sao cứ cảm giác chiến lực ngươi còn chưa đạt tới Nhật Diệu Hoàng?

- Nhãn lực không tệ! Chu Thống giơ ngón tay cái với Chu Hằng: - Hàng rào Nhật Diệu Cảnh chắc chắn hơn Nguyệt Minh Cảnh rất nhiều, 8 vầng mặt trời có thể hoàn toàn nghiền ép 7 vầng mặt trời, nhưng đánh xuyên hàng rào cảnh giới lại cần 11 vầng mặt trời!

Chu Hằng lúc này mới hiểu, trách không được hắn cảm giác Chu Thống và Hàn Sương công tử rất mạnh rất mạnh, nhưng lại kém Nhật Diệu Hoàng một đoạn, thì ra bọn họ cũng chỉ vượt qua cực hạn Nhật Diệu Vương, cũng không đánh xuyên được hàng rào cảnh giới.

- Huynh đệ, ở Chu gia ta vốn nhỏ nhất, hiện tại rốt cục có ngươi nhỏ hơn ta. Ha ha. Chu Thống cười to, còn nện lên vai Chu Hằng mấy quyền, có vẻ rất hưng phấn.

- Nghe nói, hai ngày sau là có thể đi vào Ngự Long Điện, ngươi theo ta đi nhé! Chu Thống lại nói.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, lại lắc đầu, nói: - Ta muốn đi một mình.

Chu Thống thoáng sửng sốt, lập tức lại cười ha hả, nói: - Tốt, tốt, tốt! Có chí khí, không hổ là người Chu gia ta! Hắn dừng một chút, lại nói: - Đừng sợ gây chuyện, Chu gia chúng ta không sợ nhất chính là phiền toái, người nào nhìn không vừa mắt thì cứ việc đánh, đánh không lại thì tìm ta hỗ trợ, ta đánh không lại thì đi tìm Yên tỷ!

- Yên tỷ?

- Chu Yên Nhiên, không lớn hơn ta mấy tuổi, nhưng thiên phú còn yêu nghiệt hơn ta, hiện tại đã là Nhật Diệu Hoàng 12 luân, rất khủng bố đấy, không bao lâu nữa là có thể trở thành Nhật Diệu Đế! Chu Thống mặt sầu khổ nói: - Người tỷ tỷ này còn bá đạo hơn ta, luôn đánh ta, ta sống lớn được như vậy cũng không dễ dàng đấy. Hắn chỉ thiếu chút nữa lão lệ tung hoành. - - - - - oOo- - - - -

Chương 636: Trấn hồn ấn!!

Chu Thống nói cùng Chu Hằng rất nhiều, đều là một ít chuyện lý thú về Chu gia, đặc biệt vị Chu Yên Nhiên kia, hiển nhiên Chu Thống có oán niệm rất sâu đối với vị tộc tỷ này, hơn nữa tương đối sợ, nói đến tên đều không nhịn được run.

Có thể khiến Tiểu Bá Vương sợ như vậy, Chu Yên Nhiên kia chẳng lẽ là nữ ma đầu?

Thực ra khiến người ta sợ hãi vị tất cần phải hung dữ như thế nào, nhìn lại Hoặc Thiên sẽ biết, con lừa đen thấy nàng không như chuột thấy mèo?

Chu Thống nói trọng điểm cho Chu Hằng các chỗ cần lưu ý khi đột phá Nhật Diệu Vương, đây là đột phá một cái đại cảnh giới, từ trăng sáng đến mặt trời đỏ, một cái chất bay vọt.

Hai người nói ít nhất 4 năm tiếng đồng hồ, lúc này Chu Thống mới đưa Chu Hằng về tới tinh thuyền Liên gia, hắn cũng không xuống dưới trực tiếp rời đi.

Ngự Long Điện sắp mở ra, không khí cũng biến thành càng ngày càng khẩn trương, Lưu Vân Toa buông xuống suýt chút nữa dẫn phát Liên gia công kích.

- Chu huynh, ngươi chơi ta 1 quả đắng! Liên Tĩnh Hương tiến lên đón, cười nói hướng Chu Hằng.

Chu Hằng yêu nghiệt không giả, nhưng dính quan hệ cùng Vạn Cổ Tà Tôn lại là phiền toái lớn, ai cũng không biết Tuyệt Tiên Thành có thể nhấc lên một trận thanh tiễu Vạn Cổ nhất mạch ở toàn bộ 49 Tiên Thành hay không.

Tới lúc đó, Liên gia có thể cũng bị cuốn vào hay không?

Vạn nhất như vậy, Liên gia nho nhỏ chống đỡ được đại năng Tuyệt Tiên Thành?

Tiếp tục đầu tư ở trên thân Chu Hằng hay là phân rõ quan hệ cùng hắn, Liên Tĩnh Hương tỏ vẻ rất rối rắm. Về phần Liên Hữu Hạo, biết được Chu Hằng có thể chiến thắng Lạc Vô Cực, hắn đã không có mặt lại đi gặp Chu Hằng .

Chu Hằng cười cười, Vạn Cổ nhất mạch đang bị Tuyệt Tiên Thành đuổi giết. Hắn tuyệt đối không có khả năng chủ động thừa nhận, người khác đoán là chuyện của người khác. Mọi người đều có điều cố kỵ, vạn nhất vị Vạn Cổ Tà Tôn kia không ai bì nổi hiện thế một lần nữa, sẽ nhấc lên gió tanh mưa máu kinh khủng bực nào?

Chỉ cần hắn không thừa nhận, mọi người cùng nhau giả bộ hồ đồ.

- Chu huynh, chuẩn bị một chút, chúng ta nên xuất phát!

Liên Tĩnh Hương lại nói.

Chu Hằng nghĩ nghĩ: - Ta thấy, ta nên tách ra cùng các ngươi! .

Liên Tĩnh Hương thực chờ mong đối với chiến lực Chu Hằng. Nhưng càng cố kỵ ảnh hưởng mặt trái Chu Hằng mang tới. Nàng đã thay Liên gia tranh thủ vài đồng minh, nhưng sau khi mọi người đều đoán Chu Hằng là Vạn Cổ Tà Tôn nhất mạch, nói không chừng sẽ vì phân rõ quan hệ mà chạy trốn!

Còn nữa, Chu Hằng khẳng định là muốn Thống cùng hành động với Chu, nàng muốn theo Chu Hằng, vị Tiểu Bá Vương kia sẽ đồng ý sao?

Nàng nghĩ nghĩ, cuối cùng không khuyên bảo. Nàng với Chu Hằng quan hệ cá nhân là một chuyện. Nhưng lợi ích của gia tộc lại ngự trị trên hết thảy, không có khả năng làm việc theo tính tình của nàng.

- Chu huynh thực lực cường đại, có hy vọng rất lớn đoạt được Hóa Long Cửu Trảm! Nàng nịnh bợ Chu Hằng một cái.

Chu Hằng mỉm cười, tuy rằng Tiên pháp mạnh nhất của Vũ Văn Kiếm chính là Hóa Long Cửu Trảm, nhưng toàn bộ Ngự Long Điện há chỉ có một môn Tiên pháp như vậy? Người ta là một trong đại năng nổi danh nhất tiền sử. Tiên pháp tùy ý đều tuyệt đối là hạng nhất.

- Chúc chúng ta đều có thể thuận lợi! Chu Hằng cười nói.

Chu Hằng trở lại gian phòng của mình, kêu con lừa đen lên, Ngự Long Điện sắp mở ra, có thể xuất phát!

- Oa ha ha ha! Rốt cục đến phiên bổn tọa ra tay! Con lừa đen vui sướng. - Bổn tọa cũng chờ không nhịn được, xem bổn tọa đi quét ngang những thiên tài kia! .

Một người một con lừa lên boong tàu. Nhưng Liên Hữu Hạo không thích Chu Hằng, ngay cả một chiếc Lưu Vân Toa cũng không lưu cho hắn.

- Tự chúng ta đi! Chu Hằng không vội, dù sao cách Ngự Long Điện chính thức mở ra còn có một ngày, chậm rãi chạy cũng hoàn toàn tới kịp. Hơn nữa, hắn cũng không tin cấm chế vừa mở, tiên thuật có thể để người ta tùy ý nhặt.

Bọn họ phi thân vào tinh vũ mờ mịt, tìm hơn ba giờ sau rốt cục đến gần khối đại lục có vô thượng Tiên pháp.

- Trọng lực thật mạnh! Con lừa đen đột nhiên kêu lên - Thật là nặng, mông bổn tọa đều muốn ngã xuống ! .

Con lừa đê tiện tự nhiên là khoa trương, tuy nhiên trọng lực nơi này quả thật lớn thái quá, khó trách tinh thuyền xuống sẽ không bay khỏi được, mạnh mẽ dốc quả thật sẽ chỉ làm gãy tinh thuyền!

Hai người hạ xuống lục, trọng lực tự nhiên lại mạnh một đoạn, dù là Chu Hằng đều có loại ý tưởng thà rằng đi trên mặt đất mà không muốn phi thân lên.
Đây là một tòa đại lục diện tích bao la bát ngát, chưa chắc có thể nhỏ hơn Tây Hợi Thành bao nhiêu, nhưng bây giờ người nào cũng chỉ có thể hoạt động khu vực ước 200 lý.

Đi lên trước thì không được, sẽ bị lực lượng kinh khủng xé nát!

Sáng Thế Đế sẽ không chết, nhưng cũng vô lực tiến tới, tương đương với có một vị Sáng Thế Đế đỉnh phong đang toàn lực ra tay!

Vị Vũ Văn Kiếm kia hẳn theo như lời Huyết Hà lão tổ, Đông Quách Hằng, chạm tới cửa kia, thậm chí đã bước chân vào, cho nên mới cường đại đến mức sau khi rời đi bố trí cấm chế ngay cả Sáng Thế Đế đều không cách nào phá giải.

Về phần sinh tử của Vũ Văn Kiếm đã sớm là truyền thuyết , hết thảy tư liệu đều chôn vùi vào trong hỗn loạn trăm vạn năm trước của Tiên giới.

Mặc dù người nhìn chằm chằm Hóa Long Cửu Trảm rất nhiều, nhưng mảnh đại lục này cũng quá lớn, mọi người phân tán ở bốn phía đại lục, có khả năng mấy phương nhân mã lựa chọn điểm dừng chân giống nhau, nhưng tuyệt đối không thể chật chội.

Chu Hằng cùng con lừa đen hạ xuống địa phương cũng đã có 3 bốn đội nhân mã, lựa chọn chỗ này là bởi vì địa thế của nơi này cao, có được tầm nhìn rất tốt, mà địa phương phụ cận thì có loạn thạch san sát.

3 phương nhân mã đều có Nhật Diệu Vương tọa trấn - nếu không cơ bản cũng không có ý nghĩa tiến vào nơi này, cho dù gặp được bảo vật cũng không chiếm được, chỉ có thể trơ mắt nhìn, thậm chí còn có thể bị diệt khẩu!
Chu Hằng mặc dù chỉ là Nguyệt Minh Đế, nhưng trải qua hai trận chiến đấu Hồ Mị yến hội, ai lại dám coi hắn trở thành Nguyệt Minh Đế?

Nhìn thấy hắn lại đây, 3 phương nhân mã đều hơi biến sắc, nhưng đều không nói gì.

Không có bảo vật, tự nhiên cũng không có xung đột, ai vô duyên vô cớ ra tay vật lộn?

Đương nhiên, con lừa đen đê tiện lại là chuyện khác.

Bình thủy tương phùng, Chu Hằng cũng không có ý tứ chào hỏi, ngồi xếp bằng, lẳng lặng chờ đợi cấm chế cuối cùng mở ra. Hắn còn cố ý quan chiếu một cái, bảo con lừa đen cũng không nên đi chọc sự.

- Uy uy uy, nguyên lai chuẩn tỷ phu ngươi tại đây a. Làm hại bổn tiểu thư tìm mãi! Chu Hằng còn không ngồi xuống bao lâu, chỉ nghe một cái thanh âm kêu vang lên, Băng Tú Lan đã phi xuống từ trên bầu trời.

Đừng nhìn nàng chỉ có tu vi Nguyệt Minh Vương, theo lý ở trong này hẳn là không thể phi hành , nhưng nàng cứ bay tới như vậy, không tốn sức chút nào, dường như trọng lực không thể tác dụng trên người nàng.

- Nha, cái người quái dị này là ai? Con lừa đen dựng lên, đánh giá cái thiếu nữ diện mạo bình thường.

- Di, con lừa biết nói? Băng Tú Lan cũng có vẻ ngạc nhiên, đối với con lừa đen ngó trên ngó dưới, thậm chí còn vươn tay chụp tới khóe miệng con lừa đen, giống như muốn kéo cái miệng của nó ra xem rõ ràng.

- Người quái dị, bổn tọa cảnh cáo ngươi không nên động thủ động cước, Lư đại gia cũng không phải là con lừa tùy tiện! Con lừa đen dựng thẳng một chân lên làm cảnh cáo.
- Có cá tính, bổn tiểu thư thích! Băng Tú Lan nhào tới trên thân con lừa đen. Giang hai tay siết cổ của con lừa đe - Bổn tiểu thư tuyên bố, đầu con lừa bây này giờ là của bổn tiểu thư , đến đây, đóng dấu hiệu cho ngươi! .

Nàng lấy ra một con dấu. Chiếu mông con lừa đen gõ xuống.

- Phi! Phi! Phi! Con lừa đen chạy vội, nói với Chu Hằng - Chu tiểu tử, ngươi nhận thức con điên này? .

- Không biết! Chu Hằng lắc lắc đầu.

- Con điên, bổn tọa cảnh cáo ngươi, còn dám lại đây bổn tọa sẽ đạp vỡ mặt ngươi! Con lừa đen lại cảnh cáo Băng Tú Lan.

- Ha ha ha! Con dấu! Con dấu!

Băng Tú Lan thật có tiềm chất bà điên, quơ con dấu gõ con lừa đen.

Chu Hằng nhìn về phía con dấu kia, ánh mắt chỉ thoáng nhìn liền phát hiện phía trên kia hiện đầy trận văn, mà mực đóng dấu cũng chớp động thần tính, tuyệt đối không phải vật phàm! Nếu bị kia con dấu đóng một cái, tuyệt đối sẽ lưu lại một trận văn ở trên thân!

Không biết cái trận văn kia có tác dụng gì, nhưng tin tưởng không ai nhàm chán khắc một cái trận văn trên con dấu, lại dùng mực tương đối quý như vậy!

- Con dấu có ích lợi gì? Chu Hằng thuận miệng hỏi.

- Nga, cái này a!

Băng Tú Lan nhe răng cười - Đây là Trấn Hồn Ấn, chỉ cần đóng một chút, như vậy ở trước khi ấn ký không biến mất, nó cũng chỉ có thể nghe mệnh lệnh bổn tiểu thư! .

Cái, cái gì!

Chu Hằng hoảng sợ, mà con lừa đen thì càng đừng nói nữa, toàn thân co giật, Lư đại gia thiếu chút nữa trúng chiêu a!

Cô gái nhỏ này điên rồi!

- Còn có loại vật này? Chu Hằng tràn ngập tò mò.

- Thực ngộ nghĩnh đi, hư, ta lặng lẽ trộm đi ra ngoài, ngươi chớ ồn ào, nếu không bổn tiểu thư sẽ có phiền toái! Băng Tú Lan làm động tác chớ có lên tiếng.

Trên đầu Chu Hằng bắt đầu chảy mồ hôi , thiếu nữ này chơi có điểm lớn a!

- Bổn tọa cảnh cáo ngươi, không nên tới gần a, nếu không Lư đại gia cho ngươi đẹp mặt! Con lừa đen nghiêm chỉnh cảnh cáo nói, tuy rằng Trấn Hồn Ấn là đồ tốt, nhưng lúc này nó cũng chỉ có thể chảy nước miếng.

Đừng nói con lừa đen khẩn trương, dù là Chu Hằng cũng không muốn để thiếu nữ này đến gần, nếu quả thật theo như lời nàng, Trấn Hồn Ấn cũng quá bá đạo, vạn nhất vô tình bị khống chế làm sao bây giờ?

- Thế nào, con lừa thúi quá lưu manh, bổn tiểu thư không thích, không cần ngươi làm tọa kỵ ! Băng Tú Lan thu hồi Trấn Hồn Ấn.

Con lừa đen thở phào nhẹ nhõm, đặt mông ngồi trên mặt đất, thì thầm trong miệng - Tiểu ma nữ .

Chu Hằng thì nhìn lại Băng Tú Lan: - Ngươi chạy tới đây để làm chi? .

- Đương nhiên là đến khảo sát ngươi, nhìn ngươi có có tư cách làm tỷ phu bổn tiểu thư không! Băng Tú Lan lập tức nói.

- Ta cũng không có một chút hứng thú làm tỷ phu ngươi, cho nên, nhanh đi về đi! .

- Tỷ tỷ của ta rất đẹp, chỉ kém bổn tiểu thư mảy may! Băng Tú Lan dương dương đắc ý nói.

Chu Hằng nhìn khuôn mặt nàng bình thường, thở dài, nha đầu kia lấy đâu ra tự tin a!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 637: Tình huống có biến!!

Mặc kệ như thế nào, Băng Tú Lan ở đó, như thế nào cũng đuổi không đi.

Con lừa đen rất kiêng kỵ nàng, tuy rằng người ta nói ghét bỏ nó lưu manh, không muốn bắt nó làm tọa kỵ, nhưng ai biết nha đầu kia có thể đột nhiên đổi ý hay không? Vạn nhất không cẩn thận trúng chiêu, chẳng phải sẽ tổn hại hình tượng Lư đại gia?

Nó ngồi rất xa, ngẩng đầu nhìn trời, kì thực nhàm chán đã bắt đầu buồn ngủ.

Băng Tú Lan vô cùng nhiệt tình, nói không ít hơn con lừa đen, một hồi nói với Chu Hằng, một hồi lại đẩy mạnh tiêu thụ tỷ tỷ nàng, nói tóm lại, không cưới tỷ tỷ nàng chính là tổn thất lớn nhất của Chu Hằng.

Nhìn nàng vĩnh viễn cũng không biết dừng lại cái miệng nhỏ nhắn, Chu Hằng thật muốn lấy mảnh vải chặn, hoặc bắt cóc tống tiền.

Thời gian không ngừng trôi qua ngay tại nàng líu ríu, vô tình đã qua vài mấy giờ.

Ân?

Tuy rằng Chu Hằng ngồi xếp bằng không nhúc nhích, nhưng thần ý lại bao phủ thật sự rộng lớn, trước tiên phát hiện trước 3 phương nhân mã đồng thời lấy ra một khối Truyền tấn thạch. Hắn không khỏi tò mò, thúc dục hắc kiếm tăng phúc thần thức của hắn, tăng lên năng lực cảm ứng.

3 phương nhân mã đều là thu được cùng cái tin, một cái tin tức kinh người!

Nhân vật Nhật Diệu Vương trở lên lại có thể tiến vào Ngự Long Điện!

Chu Hằng đầu tiên là cả kinh, nếu vậy kết cục không còn sót lại chút gì, đừng nói Sáng Thế Cảnh tồn tại. Chính là Nhật Diệu Đế đều có thể thay đổi hết thảy trong nháy mắt, năm người Chu Thống mặc dù có thể quét ngang chí tôn Nhật Diệu Vương cùng giai. Nhưng dù có mạnh mấy đi nữa cũng không có khả năng chém ngược Nhật Diệu Đế!

Nhưng hắn lập tức bình thường trở lại, bởi vì nhân vật Nhật Diệu Vương trở lên quả thật có thể tiến vào, nhưng sẽ bị áp chế tu vi, vô luận là lực lượng, thần thức hay là thể chất phòng ngự, đều xuống đến trình độ Nhật Diệu Vương.

Chu Hằng buông lỏng trong lòng, nhưng mày lập tức nhíu lại.

Phía trước chỉ có 5 tôn tồn tại quét ngang Nhật Diệu Vương, nhưng nếu những Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh Vương tiến vào, mặc dù bọn họ sẽ bị áp chế tu vi. Nhưng người nào dám nói bọn họ sẽ không như 5 đại thiên kiêu Chu Thống?

Có thể tiến vào Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh , người nào không phải thiên tài trong võ? Tuy rằng không có khả năng thiên phú mỗi người đều cao hơn bọn Chu Thống, nhưng cũng tuyệt đối không phải là tồn tại không sánh vai bằng!

Kể từ đó, cạnh tranh nhất định càng thêm kịch liệt, Vũ Văn Kiếm Hóa Long Cửu Trảm ai không muốn?

Mấu chốt là, những Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh Vương này dám vào đi không?

Thực lực bị áp chế đến Nhật Diệu Vương, vạn nhất bị Nhật Diệu Vương chân chính đánh bại. Truyền đi chẳng phải người cười rơi răng hàm ? Thậm chí, vạn nhất... bị đánh giết?

Trong di phủ trừ bỏ đối thủ cạnh tranh ra, bản thân nguy hiểm tầng tầng lớp lớp, chết ở trong đó cũng không hiếm lạ!

Mà đây chính là cấm chế Vũ Văn Kiếm bày, ở bên ngoài cấm chế này cũng bọn họ không có biện pháp! Nếu bọn họ đi vào, giết bọn hắn dễ như trở bàn tay!

Chu Hằng không khỏi cười, trong nháy mắt hắn khôi phục tâm tính. Mặc kệ đi vào là người nào, chỉ cần hắn có thể tiến vào Nhật Diệu Vương, dù là Sáng Thế Đế thân tới thì như thế nào, ở Ngự Long Điện chỉ có hắn mới là vô địch!

Hắn nói tin tức này cho con lừa đen biết.

- Oa, đoạt bảo bối chúng ta chẳng phải có thêm 1 đống lão quái vật? Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên. - Quá vô sỉ, thân là Sáng Thế Đế còn muốn đoạt bảo bối cùng chúng ta. Phi, chết 3 đời chưa thấy qua bảo sao? .

Nó nói cực kỳ khinh miệt, nhưng thực ra bị khinh miệt nhất nên là chính nó .

- Ta nghĩ bọn họ quý trọng danh tiếng, không có mấy ai vào! Chu Hằng nói ra ý nghĩ của chính mình.

- Sai lầm rồi! Sai lầm rồi! Băng Tú Lan lại đột nhiên xen vào.

- àm sao sai lầm rồi?

Chu Hằng chỉ biết nàng không chịu ngồi yên, không khỏi cười hỏi nàng, nhưng trong lòng thì không coi ra gì.

- Tiểu tử ngu xuẩn, ngươi biết tu Thăng Hoa Cảnh là cái gì? Băng Tú Lan xuy hắn một chút.
- Pháp tướng! Chu Hằng đã nghe kỹ vài người nói.

- Vậy ngươi biết pháp tướng là cái gì không? Băng Tú Lan lại hỏi, nhìn thấy biểu tình Chu Hằng, nàng lập tức đắc ý cười to - Không biết đi? Kiến thức nông cạn, hôm nay để bổn tiểu thư dạy ngươi 1 khóa, không thu lệ phí! .

- Pháp tướng, nói đơn giản chính là phân thân! .

Những lời này vừa ra, Chu Hằng lập tức hiểu được, nhướng mày, nói: - Ngươi nói, chân thân lão quái Thăng Hoa Cảnh cùng Sáng Thế Cảnh sẽ không buông xuống, nhưng sẽ phái ra pháp tướng tiến vào Ngự Long Điện? .

- Trẻ nhỏ dễ dạy! Băng Tú Lan gật đầu, tiếp tục nói - Thăng Hoa tam trọng thiên, Kim Ngân Đồng ba tầng pháp tướng, nói như vậy có thể có bảy pháp tướng, mỗi một cái đều tương đương với một cái phân thân. .

- Nếu khoảng cách gần, chân thân có thể nhìn thấy thứ pháp tướng thấy, nghe được pháp tướng nghe được, nhưng khoảng cách quá xa thì không được, nhất thiết phải chờ pháp tướng trở về mới có thể dung hợp trí nhớ! .

Chu Hằng không khỏi hít một hơi lạnh, nói: - Võ giả Thăng Hoa Cảnh cũng quá khó chơi đi? .

- Cũng không phải, pháp tướng dù sao chỉ là pháp tướng, là tồn tại hư vô, chỉ cần chân thân chết , pháp tướng tự nhiên cũng chết ! Băng Tú Lan có chút nghiêm chỉnh - Lão quái Sáng Thế Cảnh mới lợi hại, bọn họ tu thần tướng, chân thân chết đều có thể tiếp tục còn sống, tùy ý một cái thần tướng đều có thể diễn hóa là chân thân! .

Tê, cảm giác như bất tử bất diệt!

- Nhưng thiên địa công bình , bất kể tổn thất pháp tướng hay là thần tướng, đối với tu giả đều là một cái tổn thất thật lớn, thật giống như 7 vầng trăng bị người đập tan 1 cái, nhất thiết phải tu luyện một lần nữa!

Băng Tú Lan nói.

Chu Hằng không nói gì, đồ chơi phân thân này mặc kệ như thế nào đều nghịch thiên a!

Nhưng vẻn vẹn chỉ là một chút thời gian sau, hắn lộ ra tươi cười, chiến ý dạt dào xông thẳng lên trời.

Quản ngươi Thăng Hoa Vương, Sáng Thế Đế, muốn tới thì tới đi! Ở Ngự Long Điện này, chỉ cần hắn tiến vào Nhật Diệu Vương có thể quét ngang hết thảy!

Chu Hằng đột nhiên vô cùng mong đợi, đương nhiên, hết thảy đều cần thành lập khi hắn đột phá Nhật Diệu Vương, nếu không phân thân những lão quái vật kia đều là Nhật Diệu Vương đỉnh phong, thậm chí còn có 10 vầng mặt trời, chí tôn 11 vầng mặt trời, hắn lấy cái gì đấu?

Bọn họ nghị luận ầm ĩ, mà 3 phương nhân mã xa xa đã liên lạc trên tinh thuyền, nếu tồn tại Nhật Diệu Vương trở lên đều có thể đi vào, bọn họ tự nhiên phải an bài một lần nữa.

Qua hơn một tiếng, chỉ thấy ba đạo nhân ảnh gần như cùng thời điểm đó từ buông xuống trên bầu trời, mỗi một cái đều tản ra uy thế vô cùng kinh khủng!
Cường giả Thăng Hoa Cảnh!

Đây là pháp tướng... hay là chân thân?

Chu Hằng có một loại cảm giác toàn thân lông tơ đều dựng thẳng lên, phía trước hắn tuy rằng cũng đã gặp cường giả Thăng Hoa Cảnh, nhưng đó là ở hội đấu giá Thiên Bảo Các, biết mình tuyệt không sẽ gặp phải nguy hiểm!

Nhưng bây giờ bất đồng, cường giả Thăng Hoa Cảnh giết vài người ở trong này, ai sẽ biết?

- Đi! Chu Hằng quyết định thật nhanh, tay phải nắm Băng Tú Lan, tay phải xốc lên con lừa đen, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cấp bách mà đi hướng về chỗ sâu trong đại lục.

- Tiểu bằng hữu, đi đâu gấp như vậy a? Một đạo thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng vang lên, gần gũi dường như ngay tại gang tấc, ở trong nháy mắt, một bàn tay to đã xuất hiện ở trước người của Chu Hằng, chặn đường đi của hắn lại.

Chu Hằng đột nhiên dừng lại, võ giả Thăng Hoa Cảnh quả nhiên mạnh, người chưa đến ý tới trước, có thể bao phủ khu vực rộng lớn như vậy!

- Trở về đi! Lần này là một cái thanh âm khác vang lên, một cỗ mạnh mẽ cuốn qua, ba người Chu Hằng đã bị bắt trở về.

Ba đại cường giả Thăng Hoa Cảnh theo thứ tự là một cái trung niên văn sĩ, một cái lão đầu khô quắt gầy và một chú lùn tướng mạo xấu xí, nếp nhăn căn bản thấy không rõ diện mạo.

- 3 vị tiền bối, vì sao muốn ngăn cản tại hạ? Chu Hằng hỏi, Hỏa Thần Lô chỉ có thể sử dụng hai lần, hắn cũng không muốn lãng phí ở nơi này, dù sao mọi người không cừu không oán .

- Nghe nói ngươi biết luyện đan, đến Hoàng Phủ gia ta đi! Trung niên văn sĩ dẫn đầu nói, trong giọng nói không mang theo một tia thương lượng, hoàn toàn là mệnh lệnh cao cao tại thượng.

- Chậm đã, Hoàng Phủ Thanh, ngươi không hỏi trước một chút ta đáp ứng không

? Chú lùn lập tức lạnh lùng xen mồm.

- Tranh cái gì, Đổng gia ta muốn cái Dược sư này!

Lão già gầy vô cùng khí phách nói.

- Hai vị không để cho ta mặt mũi sao? Trung niên văn sĩ Hoàng Phủ Thanh lạnh lùng nói.

- Chỉ là một cái Dược sư tam tinh, Hoàng Phủ huynh để cho cho Đổng gia ta cũng không có gì đi? Lão đầu gầy nói.

- Hừ! Hoàng Phủ Thanh hừ một tiếng, trên mặt không biểu tình gì, nhưng trong lòng thì thầm nghĩ cũng không phải chỉ có bọn họ Hoàng Phủ gia mới có thể nhận được tin tức ở trong Thiên Bảo Các, những gia tộc khác cũng có thể!

Hắn biết được 3 viên Cố Hồn Đan đều là Chu Hằng cung cấp, liền có tính toán đánh hạ Chu Hằng, có lẽ tiểu tử này cũng không phải Dược sư thất tinh, nhưng cũng có thể trong tay hắn còn có Cố Hồn Đan!

Không nghĩ tới người thông minh không chỉ hắn!

- Tiểu tử, đi theo ta! Chú lùn trực tiếp ra tay, vung chưởng hướng về Chu Hằng.

- Bàn tay Kim huynh quá dài! Hoàng Phủ Thanh cùng lão già Đổng gia đồng thời ra tay ngăn trở, thình thịch thình thịch thình thịch, ba đại cường giả Thăng Hoa Cảnh trao đổi hơn mười chiêu trong nháy mắt. Bất quá bọn hắn đánh đột nhiên, dừng lại cũng đột nhiên, lập tức thân hình văng ra, từng người cách xa nhau mười trượng mà đứng.

- Nếu không, chúng ta ném con súc sắc quyết định ai có thể nhận được tiểu tử này? Chú lùn nói.

Lời này cũng không được hai đại cường giả Thăng Hoa Cảnh khác đồng ý, trong lòng bọn họ đều rõ ràng, bất kể là ai thắng, người còn lại cũng không thể trơ mắt nhìn người thắng mang đi Chu Hằng, một cái có khả năng là Dược sư thất tinh!

Một khi đã như vậy... Ta không chiếm được vậy ai cũng đừng mong nhận được!

Ba người nhất trí, đồng thời hiện lên sát ý.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau