KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 621 - Chương 625

Chương 623: Hỏa thạch

Phòng đấu giá này vô cùng to lớn!

Nếu để Chu Hằng nói, nó càng giống như một cái đấu thú trường. Phía dưới là ghế bình thường, gần như đã ngồi kín người, đen nghịt đều là đầu người, ít nhất cũng có vạn người. Bắt đầu từ tầng hai thì đều là phòng riêng, tổng cộng có năm tầng, nhưng số người có thể chứa khẳng định không bằng khoang thuyền giống như là quảng trường ở dưới kia.

Chu Hằng ở vào tầng thứ tư, không trên không dưới.

Ánh mắt của hắn đảo qua, trong đám người phía dưới nhìn thấy Liên Tĩnh Hương và Liên Hữu Hạo. Nhưng bởi vì phòng riêng là có trận pháp bảo hộ, người phía dưới căn bản không thể nhìn thấu, cũng không thể dùng thần thức thẩm thấu. Hai người Liên gia lại không hề phát giác Chu Hằng cũng tới, còn ở trên cao nhìn xuống bọn họ.

- Kỳ thật phòng bao này đủ chứa 10 người! Con lừa đen ngồi trong một chiếc ghế bành, tứ chi duỗi ra, bộ dạng rất lưu manh.

Chu Hằng cười nói: - Như vậy ngươi có thể gọi bọn họ đi lên!

- Phì. Lão chó kia mắt chó coi thường lừa, bổn tọa mới không làm vậy! Con lừa đen lập tức giơ giơ móng.

Chu Hằng cũng không nghĩ tới tay cầm thẻ khách quý không ngờ có thể được mời vào phòng bao, càng không biết phòng này rồi lại lớn như thế. Bằng không hắn cũng không ngại gọi đám người Liên Tĩnh Hương cùng tới. Dù sao hắn cũng là đi nhờ tinh thuyền của Liên gia mới tới được.

Dù sao là thiếu Liên gia một cái ân tình.

Tuy nhiên lúc trước hắn đã nói dối, nếu hiện tại lại đi mời hai người của Liên gia, chỉ sợ hai bên đều sẽ khó coi.

Tuy nhiên phòng bao so với phía dưới trừ rộng mở hơn một chút, cũng không có khác biệt gì lớn, lại không phải là ở dưới không mua được đồ. Cứ vậy đi!

Ngồi ở tầng thứ sáu trên cùng này hẳn đều là cường giả Thăng Hoa Cảnh, Chu Hằng dựa vào hắc kiếm đề cao thần thức, mơ hồ phát giác đến vài luồng hơi thở mạnh mẽ mà khó hiểu. Tuy nhiên tầng thứ sáu nàynhiều nhất chỉ có 11 phòng có người vào, đại bộ phận ngược lại là trống.

Phòng trống này cũng chỉ có thể để trống, vị trí đó liền đại biểu cho một loại địa vị, cũng không phải là có thể khiến người tùy tiện tiến vào.

Dù cho Thiên Bảo Các nguyện ý, người khác lại dám tiến vào sao? Không sợ mấy cường giả Thăng Hoa Cảnh đó dưới cơn giận dữ đập chết mình?

Tuy nhiên có thể ở trong phòng bao liền đại biểu cho một loại khẳng định đối với địa vị. Không bao lâu liền có một thị nữ mỹ mạo tiến vào, đưa tới hoa quả và rượu ngon, đều là giá trị không rẻ. Ở Tây Hợi Thành lại càng là thứ có tiền cũng không mua được.

Con lừa đen nhìn chằm chằm vào váy của thị nữ kia, lộ ra vẻ ý động, nói:

- Tiểu cô nương, bổn tọa cho ngươi một khối tiên thạch, ngươi đem váy cởi ra!

- Con lừa lưu... lưu manh! Thị nữ kia sắc mặt đỏ bừng, suýt nữa liền cho con lừa đen một cái bạt tai, chật vật mà đi.

Con lừa đen chớp chớp hai mắt to lớn, có vẻ vô tội.

Nó lưu manh chỗ nào? Nó chỉ là coi trọng cái váy kia, còn không tiếc lấy ra một khối tiên thạch để mua mà! Đối với con lừa đê tiện nhỏ mọn đến cực điểm này mà nói, có thể lấy ra một khối tiên thạch đã là trong lòng đang rỉ máu rồi.

Chu Hằng không khỏi cười ha hả. Con lừa này vừa gặp mặt liền bảo tiểu cô nương người ta cởi quần áo, ai không coi nó là lưu manh mới quái! Nhưng hắn lập tức liền buồn bực. Bởi vì hắn và con lừa đen là đi cùng nhau, con lừa đê tiện bị coi là lưu manh, hắn cũng chưa chắc trên mặt có ánh sáng!

- Thanh danh của ta đều mất hết ở trên người ngươi! Hắn thở dài nói.

- Phì! Bổn tọa chính là điềm lành thiên địa, ngươi đi theo bổn tọa đó là phúc khí của ngươi, sẽ được thiên địa chiếu cố! Con lừa đen da mặt dày người thường không thể sánh bằng.

Trong lúc nói chuyện, hội đấu giá phía dưới rốt cuộc bắt đầu.

Nơi này thật sự gần như đấu thú trường, đài đấu giá cũng không phải ở cuối khoang thuyền mà là ở vị trí chính giữa, vật phẩm đấu giá thì trực tiếp từ phía dưới đưa lên. Phụ trách chủ trì bán đấu giá là một lão già 60, râu tóc bạc trắng, bộ dạng già đến bất cứ lúc nào đều sẽ một chân vào quan tài.

Nhưng lập tức có người nhận ra thân phận của lão già này, trong tiếng trao đổi khe khẽ, tất cả mọi người đều biết lão già này là ai.

Đây là một vị Thăng Hoa Hoàng, tên là Lý Minh Động!

Thăng Hoa Hoàng!

Ba chữ này đủ để trấn cho tất cả mọi người đều không thể thẳng sống lưng, ai dám xằng bậy?

- Các ngươi đại khái cũng đều biết lão phu là ai rồi, lão phu liền không tự giới thiệu nữa! Lý Minh Động tươi cười, thanh âm tuy rằng không cao, lại không hề trắc trở truyền đến mỗi một góc. Rõ ràng đến như ở trước mặt mỗi người nói chuyện vậy.

- Hôm nay vật đấu giá tương đối nhiều, lời thừa liền không nói nhiều nữa, lập tức bắt đầu bán đấu giá! Hắn dùng ngón tay gõ trên đài đấu giá một cái, nền đất bên cạnh lập tức hiện ra một lỗ, một nữ nhân áo trắng mỹ mạo từ dưới dâng lên, trong tay nâng một cái mâm ngọc, trong mâm bày một chiếc bình thuốc.

- Trước lấy món đồ tốt ra! Ánh mắt của Lý Minh Động nhìn về phía tầng thứ sáu, chậm rãi nói: - Đây là một viên Cố Hồn Đan, tác dụng như thế nào, chắc là mấy vị lão huynh cũng rõ ràng! Lão phu chỉ bổ sung một câu, trải qua Dược sư bản các giám định nhiều lần, đây là một viên Cố Hồn Đan cực phẩm!

Cực... cực phẩm!
Oành!

Lập tức có vài luồng thần ý vô cùng mạnh mẽ đảo qua. Chỉ cần bị thần ý đó đảo qua, cho dù Nhật Diệu Đế đều có loại cảm giác toàn thân trần trụi, dường như tất cả bí mật của mình đều không trốn vào đâu được trước mặt những thần ý này.

Cũng không phải tất cả mọi người đều biết Cố Hồn Đan là cái gì, nhưng chỉ cần biết cường giả Thăng Hoa Cảnh nghe thấy cái tên Cố Hồn Đan không ngờ lại thần ý thất thủ là có thể đoán ra Cố Hồn Đan này tất nhiên vô cùng quý báu.

Nhưng bọn họ lại không biết, cường giả trong 11 phòng bao tầng thứ sáu đã trong nháy mắt trao đổi rất nhiều, đều muốn cho người khác không nên tranh đoạt viên Cố Hồn Đan này với mình.

Gia cố thần hồn, pháp tướng bất diệt, đây là thứ có thể cứu mạng!

Thăng Hoa Cảnh tuy rằng còn không phải mạnh nhất Tiên giới, nhưng cường giả Sáng Thế Cảnh lại có thể có mấy người? Thăng Hoa Cảnh đã đủ trâu bò, còn sống chính là một cái uy hiếp, có thể bảo đảm gia tộc trường thịnh không suy!

- Ra giá đi, giá khởi điểm 1 vạn tiên thạch thượng phẩm! Lý Minh Động thản nhiên nói, trong ánh mắt cũng hiện lên một luồng lửa nóng. Nếu không phải là thân phận đặc biệt, hắn đều muốn gia nhập đấu giá.

- 1. 2 vạn!

- 1. 5 vạn!

- 1. 9 vạn!

Trong phòng bao tầng sáu, tiếng tăng giá nối liền không dứt. Mấy vị đại nhân vật này tranh nhau, những người khác cho dù có nhiều tiên thạch đến mấy lại dám tranh với bọn họ sao? Đương nhiên, nếu là gia tộc đủ trâu bò, vậy thì ranh thôi. Tuy nhiên đây mới là vật phẩm đấu giá thứ nhất của ngày hôm nay, ai cũng không muốn vừa lên liền biến cho hỏa khí quá lớn.

- 2. 3 vạn!

- 2. 4 vạn!

- Hỏa huynh, nể mặt lão phu một chút, thế nào? 2. 5 vạn!

- Hừ, vì sao Chư huynh không nể mặt lão phu, nói không chừng phía sau còn có viên Cố Hồn Đan thứ hai đấy! 2. 6 vạn!

- Hỏa huynh sao không chờ viên thứ hai chứ? 2. 7 vạn!

- 2. 8 vạn!

- 2. 9!

- 3 vạn!

... Sau khi gọi lên bốn vạn, cuối cùng không có người ra giá nữa. Tiên thạch của nhà ai cũng không phải là gió lớn thổi tới, hơn nữa còn là tiên thạch thượng phẩm! Cố Hồn Đan tuy rằng quý báu, nhưng dù sao vẫn chỉ là đan dược thất phẩm, hơn nữa cũng không phải là trừ bỏ chỗ này liền không có chỗ để mua!

Nó quý là quý ở hai chữ cực phẩm, nhưng nói đến phải bỏ ra giá lớn 4 vạn tiên thạch thượng phẩm trở lên thì quá không đáng.

Vật đấu giá thứ nhất liền bán ra giá cả cao như thế, nhiệt tình của tất cả mọi người dường như đều bị đốt cháy. Bởi vậy tuy rằng mấy món đồ bán đấu giá kế tiếp không quý không hiếm nhưng vẫn bán ra giá cao tương đối.

Chu Hằng lại rất không vui. Cố Hồn Đan đặt ở thứ nhất bán đấu giá, tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến giá của nó! Tuy nhiên, hắn xoay chuyển ý nghĩ, 4 vạn tiên thạch thượng phẩm cũng đủ nhiều rồi. Hắn mua nguyên liệu cũng chỉ bỏ hơn 90 vạn tiên thạch hạ phẩm, đổi ra xấp xỉ là 9000 tiên thạch thượng phẩm, hơn nữa còn tổng cộng luyện chế ra ba viên!

Dựa theo giá mỗi viên đều là 4 vạn tiên thạch thượng phẩm mà tính, như vậy tổng cộng có thể đạt được 12 vạn tiên thạch thượng phẩm!

Hồi báo một so với mười mấy!

Mấu chốt là hắn căn bản không cần tiêu hao tinh lực gì, hết thảy đều là do Hỏa Thần Lô làm thay, tiền này tới thật sự dễ dàng!

Luyện đan quả nhiên kiếm tiền!

Nhưng suy tính đến đan dược thất phẩm ở trong tay Dược sư khác chỉ có tỷ lệ thành đan 20%, trên lý thuyết chi phí chính là 15000 tiên thạch thượng phẩm, cực phẩm cũng chỉ bán 4 vạn, kỳ thật không đắt.

- ... Kế tiếp là một tảng đá! Lý Minh Động vẫy vẫy tay, một gã thị nữ đem mâm để lên đài đấu giá, lật mở vải gấm phủ ở trên, phía dưới quả nhiên là một tảng đá, cỡ cũng chỉ bằng nắm tay. Toàn thân đỏ thẫm, bề ngoài không hề bằng phẳng chút nào, góc cạnh rõ ràng.

- Trong tảng đá này ẩn chứa uy lực ngọn lửa rất cường đại, ít nhất cụ thể có tác dụng gì lão phu cũng không rõ ràng. Giá khởi điểm 500 tiên thạch trung phẩm!

Hắn đưa tay ra, làm động tác mời mọi người ra giá. Tuy rằng 500 tiên thạch trung phẩm không đắt, nhưng ai cũng sẽ không tiêu tiền lung tung. Thanh âm của Lý Minh Động chấm dứt ít nhất 10 giây sau, lúc này mới có người gọi ra giá thấp nhất.

- Tiểu tử, mau đem khối hỏa thạch này mua lại! Trong đan điền, Hỏa Thần Lô đột nhiên hết sức kích động nói.

- Làm chi?

- Trong tảng đá này có chứa một tia thiên địa dị hỏa, bổn tọa cần! Hỏa Thần Lô nếu là có tay, tuyệt đối sẽ bóp cổ Chu Hằng phun nước miếng đầy mặt hắn.

Cái lò đan này lúc trước nói, nó thích ăn dị hỏa. Nhưng từ bộ dạng kích động của nó hiện tại mà xem, đây không đơn giản là thích ăn như vậy, mà là một loại nhu cầu bản năng. Cũng giống như hấp dẫn của kim loại bậc cao đối với huyết mạch Phệ Kim tộc của Chu Hằng vậy.

- Lò à, nói lời thật, ngươi cần dị hỏa đến tột cùng muốn làm gì? Chu Hằng hỏi. Hiện tại Hỏa Thần Lô nhưng là sống nhờ trong đan điền của hắn, nếu là nó đột nhiên phun ra một luồng dị hỏa, hắn chẳng phải là gặp tai ương?

Bên kia, Lý Minh Động đã bắt đầu đếm ngược.

Hỏa Thần Lô sốt ruột, vội vàng nói: - Bổn tọa là Thái Dương Tinh Kim, dị hỏa có thể cho bổn tọa tiến hóa! Hơn nữa, bổn tọa tiêu hóa tảng đá này, có thể ra tay giúp ngươi thêm một lần!

- Mới một lần?

- Một lần đã không tệ rồi. Trong hỏa thạch này cũng chỉ có một chút xíu dị hỏa như vậy, sau khi bi bổn tọa tiêu hóa, nhiều nhất chỉ còn lại tàn hỏa ra tay một lần!

- Được rồi!

Chu Hằng hiểu, tiền thân của Hỏa Thần Lô này là một khối Thái Dương Tinh Kim, chỉ là bởi vì bị ngọn lửa rèn luyện đủ kiểu mới sinh ra thần trí. Dị hỏa này có thể khiến nó tiến hóa hẳn là không giả.

- 1000! Hắn rốt cuộc giành trước khi Lý Minh Động ba chùy định âm ra giá.

- 1500! Người thứ nhất ra giá rất không vui. Hắn cũng chỉ là ôm ý tưởng thu thập một chút, cũng không có ý tứ nhất định phải giành được. Nhưng ai bảo Chu Hằng sớm không ra giá muộn không ra giá, cứ phải trong nháy mắt trước khi ba chùy định âm ra giá, đây là đùa hắn sao?

- 2000! Chu Hằng thuận miệng nói.

- 3000!

- 5000!

Sau khi nâng đến 5000, người kia liền không ra giá nữa. Đem một tảng đá rác rưởi xào lên đến giá cao như vậy, cơn giận của hắn cũng trút ra gần hết.

Chu Hằng cũng rất hài lòng. 5000 tiên thạch trung phẩm liền có thể cho Hỏa Thần Lô ra tay một lần, kiếm lớn!

Chương 624: Liệt vương đan

Hỏa thạch cũng không lập tức đưa tới, phải đợi sau khi tất cả vật phẩm đấu giá đều chấm dứt mới có thể tiến hành giao hàng.

Thiên Bảo Các cũng không cần lo lắng sẽ có người quỵt nợ. Dù sao mọi người đều nộp tiền ký quỹ, ai quỵt nợ chẳng những chịu thiệt một khoảng, ngày sau cũng sẽ bị Thiên Bảo Các cho vào sổ đen, đừng mơ lui tới với Thiên Bảo Các nữa.

Bán đấu giá vẫn đang tiếp tục, đưa lên mấy món bảo vật cấp bậc Nhật Diệu Cảnh, gây ra một đợt tranh giành điên cuồng.

Mọi người đến nơi này chính là vì Hóa Long Cửu Trảm của Vũ Văn Kiếm, mà khăng khăng vị đại năng này cường đại đến thái quá, đạo trường chết không biết bao nhiêu năm để lại còn có uy lực lớn lao, chỉ có thể cho phép cao nhất võ giả Nhật Diệu Vương tiến vào.

Điều này khiến cho bảo khí của Nhật Diệu Cảnh trở nên vô cùng quý báu, bán ra giá cao hơn nhiều so với bình thường.

Chu Hằng cũng rất là động lòng, nhưng hắn vẫn là Nguyệt Minh Đế, cho dù lấy được Tiên khí Nhật Diệu Cảnh cũng không thể phát huy ra uy lực vốn có, cái này thuần túy chỉ là xài tiền lung tung!

Mục tiêu của hắn hiện tại là mua thiên tài địa bảo có thể nhanh chóng đề cao tu vi.

- ... Kế tiếp là một thanh thần binh, chính là tiên thương cấp bậc Thăng Hoa Cảnh!

Lý Minh Động bình thản nói.

Cái gì! Thần binh cấp bậc Thăng Hoa Cảnh!

Nói đùa à, mọi người đều biết sự quý báu của Tiên khí, lúc trước những Tiên khí Nhật Diệu Cảnh kia đều bán ra giá hơn vạn tiên thạch thượng phẩm! Nhưng mấu chốt là Tiên khí Thăng Hoa Cảnh không nên bán đấu giá ở lại trường hợp này. Quý báu là quý báu, nhưng cũng không cần gấp!

Hơn nữa, có vị Nhật Diệu Vương nào có thể thúc giục Tiên khí Thăng Hoa Cảnh?

Bán là khẳng định có thể bán được, nhưng nếu nói bán ra giá cao thế nào lại là không quá có khả năng. Loại Tiên khí này nên đặt ở Tiên Thành tiến hành bán đấu giá, mời đến hơn trăm cường giả Thăng Hoa Cảnh, như vậy khẳng định sẽ đưa tới tranh đoạt điên cuồng.

Thị nữ bưng lên một cái mâm, vạch trần gấm lụa màu đỏ phía trên.

- Ặc... Tất cả mọi người đều phát ra tiếng cảm thán bừng tỉnh đại ngộ. Không trách được sẽ có một món pháp khí Thăng Hoa Cảnh bán ra, hóa ra là đã hư hỏng!

Trong mâm quả thật có để một thanh trường thương màu xanh, nhưng đã gẫy thành năm đọa. Cho dù thứ này thật sự là Tiên khí Thăng Hoa Cảnh thì lại thế nào? Cái gọi là phượng hoàng trụi lông không bằng gà, hiện tại thanh thương gẫy này nhiều nhất chỉ có thể nói là ẩn chứa một chút tài liệu Thăng Hoa Cảnh mà thôi.

Mọi người đều có một loại cảm giác mắc mưu, nhưng Lý Minh Động chính là Thăng Hoa Hoàng, ai lại dám lên tiếng chỉ trích lão già này gạt người?

Nhưng nói đi thì phải nói lại, thanh trường thương này nếu như dung luyện lại lần nữa, vẫn là có thể chiết xuất ra tài liệu tương đương quý báu. Đương nhiên, so với Tiên khí thì giá trị bản thân tài liệu kém hơn rất nhiều.

- Giá khởi điểm 500 tiên thạch thượng phẩm! Lý Minh Động tuyệt đối không phải là một đấu giá sư hợp cách, căn bản không biết điều động không khí để kích thích ham muốn mua sắm và lòng hiếu thắng của mọi người, tác dụng càng lớn của hắn là trấn tràng.

500 tiên thạch thượng phẩm tương đương với 5 vạn tiên thạch hạ phẩm. Ngẫm lại võ giả Nguyệt Minh Cảnh của Dương gia một tháng chỉ có thể đạt được hai khối tiên thạch hạ phẩm, là có thể biết được chênh lệch giàu nghèo của Tiên giới to lớn biết bao.

- 700!

- 800!

- 1000!

Tuy rằng đây là một thanh Tiên khí Thăng Hoa Cảnh đã gẫy, nhưng bản thân tài liệu cũng là tương đương đáng giá. Ít nhất 3000 tiên thạch trung phẩm trở xuống mua được khẳng định là kiếm lời, nhưng giá cao hơn thì khó mà nói.

Dù sao ai cũng không biết có thể từ trong thanh thương gẫy này rút ra bao nhiêu tài liệu. Trong quá trình luyện chế, có một số tài liệu cao cấp là dùng một lần, không thể tuần hoàn lợi dụng.

Chu Hằng lại là tim đập thình thịch. Hắn khác với người khác, hắn có huyết mạch Phệ Kim tộc, có năng lực cắn nuốt kim loại đề cao thể chất!

Một món tiên binh Thăng Hoa Cảnh, có thể đem thể chất của hắn tăng lên một tầng thứ!

Thể chất tăng lên, chẳng những gia tăng năng lực bảo mệnh của hắn hơn nữa còn có thể lại thử tổ hợp phù văn. Bởi vì hắn càng không dễ chết.

Hắn quyết định ra tay.

- 5000!

Giá của thanh Tiên khí này rất nhanh liền xào lên tới 5000 tiên thạch thượng phẩm. Đáng tiếc, nếu là không hỏng, cho dù đắt hơn trăm lần nữa cũng chưa chắc có thể mua được.

- 6000! Chu Hằng gia nhập đấu giá.

Vượt qua 3000 liền quá đắt, tuyệt đại bộ phận người đã từ bỏ, người hiện tại còn đang ra giá đếm trên đầu ngón tay.

- 6200!

- 6300!

- 6400!

Chu Hằng vừa dứt lời lập tức liền có ba người tranh nhau tăng giá, cũng không biết là bọn họ có chủ ý gì, nhưng tuyệt đối không có khả năng giống như Chu Hằng là muốn cắn nuốt món Tiên khí này.

Có lẽ có người muốn chữa trị món tiên binh này, có lẽ có người muốn nghiền ngẫm trận văn phía trên nếu như còn có thể bảo tồn lại.

Chu Hằng không quan tâm người khác có chủ ý gì, nếu món tiên binh này cũng không đưa tới quá nhiều người chú ý, như vậy hắn liền nhất định phải được.Hắn hiện tại còn có hạn ngạch 4 vạn tiên thạch thượng phẩm, đủ cho hắn tiêu xài!

- 7000! Hắn nói với vẻ tiền của dồi dào.

- 7100!

- 8000! Chu Hằng tăng giá càng nhanh. Người khác vừa báo một giá, hắn liền trực tiếp lại thêm 1000.

Đồ phá của!

Không ít người đã đang nói thầm trong lòng. Đấu giá cũng chú trọng kỹ xảo và tâm lý. Như Chu Hằng khí thế hùng hổ, có khả năng dọa ngã đối phương, nhưng cũng có khả năng khơi dậy đối phương bắn ngược, tranh một hơi mà hao tổn.

- 8100!

- 9000!

- 9100!

- 1 vạn!

Chu Hằng mặt không đổi sắc. Tiên thạch ở trong mắt hắn cũng chỉ là con số mà thôi, hắn cũng không cần tiên thạch, chỉ cần dùng tiên thạch để đổi đồ vật hắn cần.

Sau khi Chu Hằng đưa ra giá cao 1 vạn, mấy đối thủ cạnh tranh kia đều là cờ rủ trống lặng.

Nếu nói quan sát trận văn trên tiên binh... Cái này còn có trận văn để lại hay không cũng là một vấn đề. Mà nói muốn chữa trị, ai có thể cam đoan có thể thành công! Tiêu tốn mấy ngàn tiên thạch chỉ xem như thử vận may, nhưng giá cao hơn thì thiệt thòi.

Ba chùy định âm, Chu Hằng lại thành công mua được một món đồ tốt, ít nhất đối với hắn mà nói là như thế.

Đấu giá tiếp tục, con lừa đen cũng không chịu tịch mịch, thừa dịp Chu Hằng không chú ý gọi giá mấy lần, phần lớn lại bị người vượt lên, nhưng vẫn là có mấy lần không người tăng giá nữa, bị ép mua vào.

- Không nên xằng bậy! Chu Hằng nói, hắn còn muốn giữ tiền để mua đồ tốt có thể xuất hiện sau này.

- Cho bổn tọa mua thêm một món! Con lừa đen cò kè mặc cả: - Ngươi mua hai món, Lư đại gia cũng muốn mua hai kiện!

Con lừa đê tiện này thật sự là không muốn chịu thiệt một chút nào.

Chu Hằng lắc đầu nói: - Ngươi còn ra giá lung tung ta liền bịt miệng ngươi lại, cho ngươi một ngàn năm không nói được!

- Chu tiểu tử, ngươi cũng quá tàn nhẫn chứ hả?

Con lừa đen sợ. Nó một là tham lam keo kiệt, hai là miệng không chịu nhàn rỗi. Bắt nó không nói được quả thật như lấy mạng của nó.

- Vậy kế tiếp nếu là nhìn thấy đồ tốt, ngươi phụ trách ra giá! Chu Hằng lùi một bước.

- Được! Con lừa đê tiện này lại mặt mày hớn hở. Sau khi lại là mấy món bảo vật cấp bậc Nhật Diệu Cảnh bán đấu giá, Lý Minh Động lấy ra một trang giấy cổ xưa, nói: - Đây là một tờ đan phương thất truyền, có thể luyện chế ra đan dược thất phẩm Thông Địa Đan, trợ giúp tu giả Thăng Hoa Cảnh đề cao lĩnh ngộ!

Đan dược thất phẩm!

Đừng quản đan dược tác dụng thế nào, có thể liệt vào đan dược thất phẩm nghĩa là tuyệt đối quý báu!

Mà đan phương thất truyền... lại càng vô cùng giá trị!

Đan sư muốn nhất là cái gì?

Một là đề cao năng lực luyện đan của mình, hai là đạt được đan phương. Tựa như võ giả muốn học được võ kỹ, căn bản là không dừng được!

Chính mình không biết luyện đan không sao, đem tờ đan phương này tặng cho Dược sư thất tinh, bát tinh thậm chí cửu tinh, tất nhiên sẽ khiến đối phương vui mừng quá đỗi!

Ân tình bằng trời!

Nếu để Dược sư bậc cao thiếu nợ ân tình, như vậy nghĩa là sau này muốn luyện chế đan dược bậc cao liền có cơ hội, không cần cầu ông nội xin bà ngoại.

Nhất định phải giành được.

- Giá khởi điểm 2 vạn tiên thạch thượng phẩm!

- 3 vạn!

- 5 vạn!

- 6 vạn!

Mọi người điên cuồng ra giá. Chẳng những cường giả Thăng Hoa Cảnh ở tầng sáu đang cạnh tranh, ngay cả người ở dưới cũng không hề thua kém.

Tờ đan phương này ít nhất có thể kết giao được một vị Dược sư thất tinh, mà Dược sư thất tinh ý nghĩa điều gì? Có được một đống bằng hữu Thăng Hoa Đế, nguyện ý vì hắn vào sinh ra tử!

Nếu là có thể làm bằng hữu với một vị Dược sư thất tinh, đắc tội vài tên Thăng Hoa Hoàng, Thăng Hoa Đế lại tính là gì? Hơn nữa, trong bọn họ rất nhiều người đều có thế lực bối cảnh Thăng Hoa Cảnh, chỉ là không tới mà thôi.

Thế lực không có Thăng Hoa Cảnh, kỳ thật cũng không có của cải phong phú như vậy để tham dự tranh đoạt.

Cuối cùng, tờ đan phương này đấu giá ra giá cao 42 vạn tiên thạch thượng phẩm, đã vượt qua giá của một món tiên binh Thăng Hoa Cảnh rồi! Rơi vào trong tay một người thần bí nào đó toàn thân bao phủ trong áo choàng, món áo choàng đó hiển nhiên bất phàm, dù là thần thức của cường giả Thăng Hoa Cảnh cũng không thể xuyên thấu.

Bán đấu giá vẫn còn tiếp tục, thứ tốt thật sự là không ít, kế tiếp lại có một gốc Tử Tinh Long Tu Tham gây nên chấn động lớn.

Đây là một gốc thần dược có ít nhất 7 vạn năm tuổi, có thể gia tăng 1 vạn năm tuổi thọ ngoại ngạch!

Dù là tiên nhân cũng không thể không già không chết, 1 vạn năm tuổi thọ ai không động lòng?

Không có ai lại ngại mình sống quá dài!

Gốc thần dược này cũng bán ra giá cao, giá cao 27 vạn tiên thạch thượng phẩm khiến Chu Hằng thầm hô người có tiền nhiều. Mà con lừa đen thì ra sức giật dây đi cướp.

Cướp con em ngươi!

Chu Hằng nhưng là nhìn rõ ràng, gốc thần dược này bị cường giả Thăng Hoa Cảnh ở tầng sáu mua được, đi cướp loại cường giả này, tìm chết!

Hơn nữa, hắn hiện tại cách lo lắng tuổi thọ khô cạn còn rất sớm!

Không khí buổi đấu giá một mực rất nhiệt liệt. Tuy rằng Lý Minh Động tuyệt đối không phải là một đấu giá sư hợp cách, nhưng bởi vì trình tự đưa ra vật đấu giá bố trí tốt, cho nên một mực không tẻ ngắt. Khiến thần kinh của mọi người có lên có xuống, một mực duy trì ham muốn tranh đoạt mạnh mẽ.

Viên Cố Hồn Đan thứ hai đưa ra chính vào lú này, bán ra giá cao 5. 3 vạn tiên thạch thượng phẩm, khiến Chu Hằng hết sức vui vẻ. Có nghĩa là kế tiếp nếu có thứ tốt gì bán ra, cơ hội tham gia của hắn càng lớn.

- Kế tiếp là một viên thần đan đoạt đại tạo hóa! Lý Minh Động vẫn là bộ dạng người chết như cũ, giọng nói bình tĩnh không gợn sóng:

- Liệt Vương Đan, có thể cho võ giả Thăng Hoa Cảnh trở xuống tăng lên nhiều nhất một cảnh giới nhỏ!

Hít... khà!

Mọi người đều kinh hô. Tuy rằng Nhật Diệu Cảnh ở Tiên giới không tính là cao thủ tuyệt cường cỡ nào, nhưng mỗi một cường giả không phải đều là từ Nhật Diệu Cảnh đi lên sao? Trống rỗng đề cao tu vi một cảnh giới nhỏ, cái này có thể tiết kiệm bao nhiêu thời gian hả!

Nhưng lại nghĩ, Nguyệt Minh Đế ăn viên Liệt Vương Đan này chưa chắc có thể tiến vào Nhật Diệu Cảnh, mà Nhật Diệu Vương nếu là ăn vào trực tiếp tăng lên tới Nhật Diệu Hoàng. Chẳng phải là không vào được Ngự Long Điện?

Đương nhiên, hiện tại ăn cũng không phải là cứ phải lập tức ăn luôn mới được. Nhưng bởi vì thời gian tương đối xấu hổ, khiến ham muốn tranh mua của mọi người bị giảm thật lớn.

Chương 625: 20 vầng trăng

Chu Hằng lại động lòng, con lừa đen cũng động lòng.

Nhiều nhất tăng lên một cảnh giới nhỏ, loại thần đan này đi đâu tìm?

- Chu tiểu tử, viên thần đan này bổn tọa muốn! Con lừa đen nói.

Chu Hằng rất là khinh bỉ liếc nó một cái: - Ngươi có tiền sao?

- Tiền của ngươi không phải là tiền của bổn tọa sao, không cần phân chia kỹ càng như vậy, chúng ta là giao tình gì chứ! Con lừa đen ôm vai Chu Hằng lôi kéo làm quen.

- Không được! Chu Hằng lắc lắc đầu nói: - Có viên Liệt Vương Đan này, nói không chừng ta có thể lập tức bước vào Nhật Diệu nhất trọng thiên, có đủ phần thắng và cơ hội sống sót!

Con lừa đen tuy rằng mặt đầy nịnh nọt, nhưng cũng không nói nữa. Con lừa đê tiện này cũng không ngu chút nào, Chu Hằng cường đại mới có thể bảo đảm sự an toàn của bọn họ, cũng ở trong hành trình Ngự Long Điện giành được thu hoạch đủ lớn.

- Giá khởi điểm 5000 tiên thạch thượng phẩm, bắt đầu đi! Lý Minh Động lạnh nhạt nói, theo Chu Hằng thấy Thiên Bảo Các tuyệt đối nên giảm tiền lương của hắn!

- 6000!

- 7000!

- 8000!

Giá cả từng bước lên cao, tuy nhiên nói thế nào đi nữa đây cũng chỉ là đan dược cấp bậc Nhật Diệu Cảnh. Quý báu thì quý báu, nhưng tuyệt đối sẽ không khiến cho người ta vung tay quá trán để giành mua. Đợi sau khi giá cả tăng lên đến 5 vạn người ra giá liền ít đi.

- Bán! Cuối cùng giá cả tăng lên tới 5. 9 vạn, bị Chu Hằng thành công mua lấy.

- Lại hết tiền! Chu Hằng cảm thán nói. Hắn tuy rằng kiếm tiền dễ dàng, nhưng tốc độ tiêu tiền cũng không chậm chút nào. Hiện tại trong tay hắn cũng chỉ còn thừa lại hơn 2 vạn tiên thạch thượng phẩm.

Bán đấu giá tiếp tục tiến hành, sau mấy món vật phẩm nhỏ lại có một món đồ vô cùng quý báu bày lên đài đấu giá.

- Đây là một bộ cổ công, tuy nhiên cũng không hoàn chỉnh, là một phần tàn thiên. Tuy nói như thế, nhưng đối với võ giả Thăng Hoa Cảnh mà nói vẫn có giá trị không thể đo lường! Lý Minh Động nói.

Phàm là thứ có liên quan đến chữ cổ, liền nghĩa là thần bí, thần kỳ. Năm đó Tiên giới gần như vỡ nát, không biết có bao nhiêu công pháp đứt đoạn truyền thừa, tỷ như Hóa Long Cửu Trảm của Vũ Văn Kiếm.

Đây là một bộ cổ công của Thăng Hoa Cảnh, mặc dù là bản tàn quyển lại vẫn như cũ khơi dậy sự tranh đoạt cuồng nhiệt của mọi người.

Bất kể có phải là Thăng Hoa Cảnh hay không, chỉ cần trong nhà có loại cường giả cấp số này, ai cũng nhao nhao ra tay. Ai không hy vọng lão tổ gia tộc có thể vượt qua Thăng Hoa Cảnh, bước vào Sáng Thế Cảnh, trở thành mạnh nhất Tiên giới chân chính?

Con lừa đen cũng đỏ mắt không thôi, nhưng Chu Hằng cũng chỉ còn lại hạn ngạch hơn 2 vạn tiên thạch thượng phẩm, nó căn bản chỉ kêu giá một lần liền héo. Trong nháy mắt liền tăng vọt tới giá cao 10 vạn tiên thạch thượng phẩm, hơn nữa còn đang một mực tăng lên.

Chu Hằng cũng không quan tâm ra sao, trong tay hắn đã nắm giữ một bộ Thiên Kinh, hiện tại công pháp của Tiên giới có thể khiến hắn động lòng cũng chỉ có Thiên Kinh khác mà thôi.

Cuối cùng, bộ cổ công này bị đấu giá tới giá cao 33 vạn tiên thạch thượng phẩm, khiến Chu Hằng luôn than kẻ có tiền thật nhiều.

Nhưng kiếm tiền nhất vẫn thuộc về Thiên Bảo Các. Bộ cổ công này bao gồm cả loại đan phương lúc trước, lại không phải là bán đứt một lần, bọn họ còn có thể qua một đoạn thời gian lại lấy ra đấu giá một lần!

Viên Cố Hồn Đan thứ ba cũng là viên cuối cùng rốt cuộc lên sân khấu. Lúc này Lý Minh Động rất "Thành thật" nói rõ, đây là một viên cuối cùng.

Hắn còn chưa dứt lời, người khác thấylúc trước đã bán đấu giá hai viên, nói không chừng còn có thể có viên thứ tư, thứ năm. Nhưng hắn vừa nói là một viên cuối cùng, tự nhiên đưa tới đấu giá điên cuồng, cuối cùng bán ra giá cao 6 vạn tiên thạch thượng phẩm.

Mọi người cũng không phải là ngốc, giá bán này quả thật là cao, nhưng cũng không cao đến mức thái quá.

Cứ như vậy, tài chính Chu Hằng có thể vận dụng đạt tới 8. 4 vạn tiên thạch thượng phẩm, có thể mua thêm một món đồ vật ra hồn.

Bán đấu giá tiếp tục, sau một phen bình tĩnh lại có một món Tiên khí Nhật Diệu Cảnh bày lên.

Đây là một đôi bảo vệ tay, sau khi kích hoạt có thể hình thành một cái hộ thuẫn, đỡ được công kích cấp bậc Nhật Diệu Hoàng và liên tục dài đến 10 giây! Tuynhiên, sau một lần sử dụng thì cần hấp thu linh khí chậm rãi chứa đựng nguồn năng lượng, quá trình này dài đến một ngày. Có thể dùng để bảo mệnh!

Chu Hằng rất muốn mua vào, nhưng người nhiều tiền hơn hắn có đầy, đôi bảo vệ này này lại có thể nói là Tiên khí phòng ngự mạnh nhất trong hành trình Ngự Long Điện này, người đỏ mắt đối với nó rất nhiều. Cuối cùng bán ra giá cao 13 vạn tiên thạch thượng phẩm!

Giá tiền này tuyệt đối cao, bình thường cho dù là pháp khí Nhật Diệu Cảnh cực phẩm nhất cũng chỉ 10 vạn tiên thạch thượng phẩm mà thôi!

Nhưng tình huống hiện tại bất đồng, hành trình Ngự Long Điện không lâu sau chỉ có thể cho Nhật Diệu Vương tiến vào, có đôi bảo vệ tay này tương đương thêm một cái mạng, hơn nữa mỗi ngày đều có thể sử dụng một lần!

- Chu tiểu tử, chúng ta đi đánh cướp! Con lừa đen lại nổi lòng tham, đằng đằng sát khí nói.

Chu Hằng cười ha hả, lại lắc lắc đầu. Người mua đôi bảo vệ tay này chính là một vị Nhật Diệu Vương, hắn hiện tại còn không phải là đối thủ. Hơn nữa, hắn muốn cướp đoạt cũng là vật vô chủ hoặc là người cầm khiến hắn chán ghét, tỷ như loại người giống như nam nhân đuôi bọ cạp.

Sau khi đôi bảo vệ tay này được bán ra, hội đấu giá lần này cũng rốt cuộc tiến vào hồi kết, vật phẩm áp trục lại là một món bảo vật cấp bậc Thăng Hoa Cảnh, tuy nhiên không liên quan gì tới Chu Hằng. Hắn hiện tại muốn dùng cũng không được, hơn nữa càng không có nhiều tiền như vậy.

Hội đấu giá chấm dứt, Chu Hằng xuống dưới tính tiền và lấy vật phẩm mua được.

Lần này lớn có nhỏ có tổng cộng bán ra mấy trăm món vật phẩm, người chờ tính tiền cũng là một đống lớn. Bởi vì phải tận khả năng giữ bí mật, mỗi người tính tiền đều tiến vào trong phòng có trận pháp bảo hộ tiến hành. Trừ Thiên Bảo Các biến là ai mua, ai bán cái gì ra, những người khác lại là không có khả năng biết được.

Bởi vì người cùng tới quá nhiều, Thiên Bảo Các đặc biệt mở thêm mấy phòng để phân chia dòng người, tăng nhanh tốc độ tính tiền của mọi người.

Chu Hằng đợi gần một giờ mới đến lượt, hắn chỉ mua bốn món, trong đó một món là bị con lừa đen làm loạn mua được. Tiền thì dễ tính, mấu chốt là phải nghiệm hàng. Bởi vì hàng hóa vừa rời khỏi gian phòng này liền không có quan hệ với Thiên Bảo Các.

Hỏa thạch có Hỏa Thần Lô nghiệm chứng, huyết mạch Phệ Kim tộc của Chu Hằng cũng có thể rõ ràng cảm ứng ra kim loại bậc cao ẩn chứa trong cây thương gẫy. Chỉ là Liệt Vương Đan không có biện pháp biết là thật hay giả, nhưng miệng bình có dán phong cấm đặc thù của Thiên Bảo Các, như vậy nếu còn là hàng giả, Thiên Bảo Các cũng không cần mở cửa nữa.

Bọn họ không ném nổi thể diện.

Chu Hằng đem bốn món đồ vật này thu vào pháp khí không gian, sau đó đem tiên thạch thượng phẩm còn thừa chia đôi, chia đều với con lừa đen, nếu không con lừa đê tiện này khẳng định là nháo ngất trời! Bởi vì lần này tình huống đặc thù, Thiên Bảo Các cũng không thu phí bán đấu giá, một phần giá đấu giá vẫn là tương đối khả quan!

Hắn rất nhanh liền đi tới trên boong thuyền, không lâu sau chỉ thấy Liên Tĩnh Hương và Liên Hữu Hạo cũng đi ra ngoài.

- Thật là xin lỗi, để ngươi chờ lâu! Liên Tĩnh Hương thần tình áy náy, lần này hội đấu giá kéo dài gần một ngày, nàng không nghĩ tới Chu Hằng rồi lại một mực ở ngoài chờ bọn họ.

Chu Hằng bị lời xin lỗi của nàng làm cho có chút xấu hổ. Trên thực tế hắn không đợi lâu chút nào, hơn nữa so với hai người Liên Tĩnh Hương, hắn và con lừa đen ở trong phòng bao không gian rộng rãi, hơn nữa có ăn có uống, điều kiện tốt hơn nhiều. - Không sao, không sao! Hắn cười nói.

Liên Hữu Hạo lại nhíu mày, hắn cảm thấy Liên Tĩnh Hương đối với Chu Hằng quá mức khách khí, làm mất uy nghiêm của Liên gia. Nên biết bọn họ nhưng là gia tộc Thăng Hoa Cảnh, tuy rằng Liên gia chi nhánh rất nhiều, chi bọn họ "công trạng" rất kém cỏi, một mực không thể mời chào được nhân tài kiệt xuất gì, nhưng cũng không cần phải khách khí như thế với một Dược sư tam tinh, Nguyệt Minh Đế nho nhỏ chứ?

Tiểu tử này mấy tháng liền từ Nguyệt Minh Hoàng tăng lên tới Nguyệt Minh Đế, quả thật rất có thiên phú, nhưng cũng chỉ là như thế. Tiên Thành bậc cao nhân tài như vậy rất nhiều mà!

Hắn không muốn nhìn Liên Tĩnh Hương lại như vậy, lập tức liền lấy ra Lưu Vân Toa gọi đám người Chu Hằng đi lên.

Thấy thái độ của hắn như thế, Chu Hằng càng không muốn đem chuyện tham gia hội đấu giá nói ra, nói không chừng tên này sẽ nổi lòng tham!

Trở lại tinh thuyền của Liên gia, Chu Hằng tiến vào khoang thuyền của mình, cân nhắc dùng Liệt Vương Đan trước hay là luyện hóa món tiên binh kia trước.

Vẫn là ăn Liệt Vương Đan trước đi, linh lực tu vi mới là vương đạo.

Chu Hằng nhờ con lừa đen trông cửa cho hắn, lấy ra bình thuốc có chứa Liệt Vương Đan kia, sau khi mở ra, đổ ra một viên thuốc phong ở trong lớp sáp.

Thật cẩn thận lột bỏ lớp sáp, bên trong là một viên thuốc màu vàng rực, tỏa ra mùi vị ngọt đắng, hơi gay mũi. Hắn không dám chần chờ gì, vội vàng ném đan dược vào miệng, bất kỳ đan dược gì gặp gió là khẳng định sẽ xói mòn dược tính.

Một dòng hơi nóng vào bụng, lập tức theo máu chảy đi tứ chi bách hài, hóa thành lực lượng vô cùng mạnh mẽ phát huy ra.

Chu Hằng chỉ cảm thấy toàn thân đau đớn, dường như cả người đều như muốn tan vỡ.

Hắn vội vàng tiến hành dẫn đường, đem luồng lực lượng trong cơ thể chuyển hóa thành tích lũy linh lực của mình.

Vầng trăng lưỡi liềm thứ 13 bắt đầu nhanh chóng sinh trưởng. Thần thức nội thị, có thể nhìn thấy một vầng trăng này rất nhanh liền biến thành trăng khuyết, rồi đến nửa vầng trăng, trăng tròn! Ngay sau đó, Chu Hằng chỉ cảm thấy thân thể run lên, lại là một vầng trăng lưỡi liềm sinh ra.

Quá trình này lặp đi lặp lại, Liệt Vương Đan nhiều nhất có thể đề cao tu vi một cảnh giới nhỏ, hiệu quả cụ thể như thế nào thì do người mà khác.

15, 16, 17 vầng trăng!

Chu Hằng không buồn không vui, chỉ liều mạng hấp thu dược lực.

18! 19! 20 vầng trăng!

Khi vầng trăng lưỡi liềm thứ 20 vừa xuất hiện, dược lực của Liệt Vương Đan cũng rốt cuộc hao hết.

Từ 13 vầng trăng đến 20 vầng trăng, tổng cộng gia tăng 7 vầng trăng!

Bình thường võ giả gặp bảy tiến một, gia tăng 7 vầng trăng là đủ để tăng lên một cảnh giới nhỏ. Chỉ là thứ nhất Chu Hằng hiện tại đối mặt là đột phá cảnh giới lớn, thứ hai cũng là hắn quá yêu nghiệt, 20 vầng trăng đều không phải là cực hạn của hắn!

Chu Hằng mở mắt, khẽ nhíu mày, kết nối với Hỏa Thần Lô: - Có đan dược gì có thể che giấu số vầng trăng không?

- Ngươi muốn loạn đan dược đó làm chi? Hỏa Thần Lô rất khó hiểu. Nó tuy rằng sinh ra thần trí nhưng dù sao không thể so với người, cho nên mới cần dị hỏa tiếp tục tiến hóa.

- Nói ngươi cũng không hiểu, ngươi cứ nói ta biết là có hay không? Chu Hằng nói.

Hắn hiện tại biết được cực hạn của Tiên giới cũng chỉ có 15 vầng trăng, nếu là hắn dùng ra 20 vầng trăng, đoán chừng là lập tức bị thế lực lớn bắt về nghiên cứu! Lúc ở Nguyệt Minh Vương là người không biết không sợ, hơn nữa nhìn thấy hắn vận chuyển ra 21 vầng trăng thì hoặc là vợ hắn hoặc là tộc nhân, ngoài ra đều chết sạch!

Tiến vào Ngự Long Điện khẳng định không tránh khỏi luân phiên chiến đấu kịch liệt, hắn cần toàn lực ứng phó, không có khả năng mỗi lần đều đem người chứng kiến diệt khẩu. Bởi vậy hắn cần phải che giấu mấy vầng trăng.

- Lười quản ngươi, ngươi đem những tài liệu này lấy đến. Bổn tọa hiện tại tâm tình không tồi, nể tình hỏa thạch của ngươi liền giúp ngươi luyện chế Tàng Nguyệt Đan! Hỏa Thần Lô nói.

Chương 626: Thực lực tăng vọt!

Chu Hằng cũng không có vội vã đi mua tài liệu luyện đan, mà là bắt đầu hiểu rõ lực lượng bây giờ của chính mình.

Một hơi tăng lên 7 vầng trăng, lực lượng của hắn không biết cường đại được bao nhiêu, chỉ cảm thấy toàn thân tràn đầy lực lượng kinh khủng, thậm chí nhẹ nhàng đánh ra một quyền liền có thể tạo ra một lỗ thủng trong thiên địa này.

Đó đương nhiên chỉ là ảo giác của hắn, cấp độ lực lượng vượt qua quá cao, làm cho hắn không thể thích ứng trong khoảng thời gian ngắn.

Nhưng Chu Hằng từ từ đánh giá, hắn hiện tại có lẽ thật có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới, chiến Nhật Diệu Vương!

8 vầng trăng, 9 vầng trăng, thậm chí 13 vầng trăng cũng không được, nhưng cũng không đại biểu 20 vầng trăng cũng không được, đây là cảnh giới chưa từng có người nào đạt tới trong lịch sử Tiên giới, ai nào biết chiến lực chân chính của Nguyệt Minh Đế nhị thập luân?

Chu Hằng có chút nóng lòng muốn thử, hiện tại hắn thật đúng là muốn tìm Nhật Diệu Vương để đại chiến một trận!

Suy nghĩ một chút, hắn lại lấy ra vài đoạn thương gãy, chuẩn bị luyện hóa Tiên Binh sớm đã vỡ nát, để tăng thực lực của chính mình lên.

Nếu Tiên Binh này còn không có hư hao, ngược lại hắn thật sự là cũng không có nắm chắc luyện hóa được, với thực lực vẫn chưa tới Nhật Diệu Vương của hắn, làm sao có thể lay chuyển một kiện Tiên khí Thăng Hoa Cảnh?

Bởi vì không có khí linh tồn tại, Tiên Binh bậc cao này thực ra chính là một đống tài liệu cao cấp, muốn luyện hóa căn bản không có gì khó, chỉ cần không ngừng cắn nuốt luyện hóa.

Chu Hằng cảm thấy phí sức.

Thật giống như một người bình thường gặm ăn tảng đá, cứng rắn tới mức khó có thể cắn, gần như răng cũng sẽ rụng hết!

Cảnh giới của hắn không đủ, không đủ để luyện hóa kim loại bậc cao Thăng Hoa Cảnh này?

Không đúng!

Chu Hằng lập tức nghĩ đến, năm đó gặp được Huyền Càn Tinh ở Tiên đại lục, hắn chính là luyện hóa một khối ván cửa ở Tiên giới! Khi đó cảnh giới của hắn mới là gì?

Nếu khi đó có thể vượt qua đại cảnh giới luyện hóa vật, không lý nào hiện tại không được!

Hắn đột nhiên nghĩ đến. Đây cũng là cực hạn của Phệ Kim tộc!

Sức người có đôi khi thiếu, nếu là Phệ Kim tộc thực sự là kim loại gì cũng đều có thể cắn nuốt, vậy thể chất đó không phải đã sớm vô địch toàn bộ Tiên giới, há lại sẽ bị người diệt tộc?

Nhật Diệu Cảnh hằn là cực hạn của đại bộ phận tộc nhân Phệ Kim tộc, mà ngẫu nhiên sẽ có người có đại nghị lực "ăn" được Thăng Hoa Cảnh!

Cũng tỷ như Chu Hằng, hắn mặc kệ là khó ăn hay không khó ăn, gặm được hay không gặm được, hắn quyết tâm phải luyện hóa, vậy nhất định phải luyện hóa.

Không thể ăn từng miếng từng miếng, vậy thì ăn từng chút một.

Tinh hoa kim loại không ngừng bị Chu Hằng rút ra, lưu động trong cơ thể hắn, hóa thành từng Tiểu Long màu vàng, sau đó dạo chơi trong thân thể hắn, tăng cường xương cốt của hắn, tạo ra cường độ cao hơn.

Hắn hoàn toàn quên mất thời gian trôi qua, một ngày, hai ngày, ba ngày . . . Hắn chỉ biết là sau một đoạn thời gian luyện hóa trường thương xong, hắn lại tiếp tục bỏ thời gian ra, mãi cho tới một ngày nào đó hắn tự tay sờ một cái, lại phát hiện bên cạnh mình đã là trống không.

Toàn bộ đã luyện hóa xong.

Chu Hằng bỗng nhiên mở hai mắt ra, giống như nhật nguyệt thay đổi liên tục, tràn đầy lực áp bách đáng sợ.

Hắn đứng lên, tâm niệm vừa chuyển, toàn thân hiện lên một luồng sáng vàng, như kim giáp thiên thần.

Thể chất tiến vào Nguyệt Minh Đế, đến gần trình độ Nhật Diệu Vương.

Đáng tiếc, cuối cùng vẫn không thể nào đột phá.

Lại có được một kiện Tiên khí hư thì tốt rồi!

Với thể chất bây giờ của hắn, trình tự linh lực bây giờ hẳn là có thể đẩy tổ hợp phù văn tăng thêm một nấc thang nữa.

Chu Hằng vẫn là không có xuất môn, tiếp tục nghiên cứu tổ hợp phù văn. Năng lực "bất tử" bây giờ của hắn mạnh hơn rất nhiều. Nếu là Ngự Long Điện mở ra, con lừa đen khẳng định sẽ gọi hắn.

Tổ hợp phù văn này di chuyển không có kỹ thuật gì. Chính là từng đạo thử tổ hợp với nhau, chỉ cần Chu Hằng có một thân thể cứng cỏi để chống đỡ.

Hắn thuận theo phù văn trị liệu vào tay trước, bởi vì phù văn càng là cường đại, hắn càng có thể tổ hợp phù văn công kích nhiêu hơn.

Cuối cùng, số lượng tổ hợp phù văn trị liệu đạt tới hơn 51 khối!

Coi đây là cơ sở, hắn đẩy mạnh số lượng tổ hợp phù văn công kích lên tới 74 khối!

Ngay cả 20 vầng trăng của hắn, có thể chất so với Tiên khí Nhật Diệu Cảnh, cộng thêm 51 khối mảnh vỡ phù văn tạo thành phù văn trị liệu cũng không chịu nổi lực phá hủy của tiểu phù văn công kích này, uy lực này cường đại tới mức nào?

Đủ để đánh giết Nhật Diệu Vương!

Chu Hằng vừa lòng cười, trừ bỏ Lăng Thiên Cửu Thức, hắn rốt cục có một loại tất sát kỹ khác, hơn nữa không giống Lăng Thiên Cửu Thức, dùng một lần cần thời gian rất lâu mới có thể khôi phục lại.

Đương nhiên muốn thúc dục tiểu phù văn cũng là rất hao tổn linh lực, nhưng so sánh với Lăng Thiên Cửu Thức căn bản không phải là một cấp độ.
Hắn mở cửa ra!

- Hô! Hô! Hô!

Con lừa đen đang ghé vào cửa ngáy ngủ, thanh âm cũng sắp có thể long trời lở đất/

- Con lừa đáng chết, bảo ngươi hộ pháp cho ta, ngươi lại ngủ say như vậy!

Chu Hằng đạp một cước ra.

Võ giả đối với công kích đều có loại phản ứng bản năng, con lừa đen cũng không ngoại lệ, Chu Hằng vừa đá chân ra một cái nó lập tức liền có cảm ứng, lông đen toàn thân dựng đứng, bốn vó nhảy bắn ra, khó khăn lắm mới tránh được một cước này.

- Tên khốn kiếp nào dám đánh lén Lư đại gia nhà ngươi?

Thân hình con lừa đen còn không có rơi xuống đất, miệng cũng đã mắng to.

Chu Hằng không khỏi kinh ngạc, một cước này của hắn mặc dù chỉ là tùy ý, nhưng hiện tại hắn chính là Nguyệt Minh Đế nhị thập luân a, chính là một cước tùy ý sao Nguyệt Minh Hoàng có thể tránh được?

Không đúng!
Chu Hằng nhìn chằm chằm con lừa đen, càng thêm kinh ngạc, nói:

- Con lừa, ngươi đã là Nguyệt Minh Đế!

Hắn đến tột cùng bế quan bao lâu?

- Oa ha ha ha ha, bị chấn động rồi chứ! Bổn tọa hiện tại chính là Nguyệt Minh Đế nhị luân, sợ rồi sao? Ai, bổn tọa không hổ là điềm lành của thiên địa, ăn ăn ngủ ngủ mà tu vi cũng có thể tăng tiến vùn vụt a, sao có thể tốt như vậy!

Con lừa đê tiện được tiện nghi còn khoe mẽ, miệng mặc dù nói ý tứ tốt như vậy, nhưng trên mặt lại là tràn đầy đắc ý.

Thiên Địa Quả!

Đây là phản ứng đầu tiên của Chu Hằng, con lừa đen không phải là thần gì, cũng là bởi vì ăn một quả Thiên Địa Quả mà mở linh trí ra, hiện giờ tu vi tinh tiến rốt cục cũng hiện ra.

Chính là miệng rất đê tiện!

- Thật muốn ăn thịt lừa a!

Chu Hằng lộ ra biểu tình như Tiểu Ăn Tạp, nhìn chằm chằm con lừa đen tới sắp chảy nước miếng ra.

- Uy uy uy, ngươi đây là cái ánh mắt gì, cẩn thận bổn tọa kêu phi lễ a!

Con lừa đê tiện bị Chu Hằng nhìn vậy làm cho toàn thân phát lạnh, ánh mắt này hoàn toàn là khi nó nhìn bảo vật mới có thể lộ ra ngoài.

Chu Hằng cười ha ha, nói:
- Ta đi tới Thiên Bảo Các, ngươi muốn cùng đi không?

- Vô nghĩa, bổn tọa thay ngươi giữ cửa gần một tháng, miệng cũng sắp rảnh tới mức rớt ra, thật không dễ mới được nói chuyện! Đi, cùng đi!

Con lừa đen giương đầu ưỡn ngực, bước chạy ở phía trước.

Mới một tháng?

Chu Hằng âm thầm líu lưỡi, tu vi của hắn tinh tiến tốc độ nhanh, nhưng con lừa đen cũng không chậm a!

Hơn nữa hắn là ăn Liệt Vương Đan mới có thể như thế, nhưng con lừa đen lại toàn dựa vào một quả Thiên Địa Quả ăn mấy vạn năm trước, hiệu lực vẫn còn đang lúc nào cũng phát huy, thật sự là nghịch thiên!

Một người một lừa chạy tới tinh thuyền ở Thiên Bảo Các, mua về tài liệu cần luyện chế Tàng Nguyệt Đan, đồ vật đó không mắc, Chu Hằng mua một đống lớn. Tàng Nguyệt Đan này mỗi khi ăn vào một viên có thể che giấu một vầng trăng, hiệu quả liên tục một ngày, Chu Hằng ít nhất phải che giấu 7 vầng trăng, mỗi ngày đều phải tiêu hao 7 viên Tàng Nguyệt Đan, nhu cầu rất lớn.

Lúc này không có xảy ra chuyện gì, Chu Hằng không có đánh nhau liền trở về tinh thuyền Liên gia, khiến con lừa đen cũng có chút khó tin, lại rung đùi đắc ý sớm biết vậy hẳn là nên khiêu khích vài người để vui đùa một chút.

Hỏa Thần Lô rất nhanh đã luyện chế Tàng Nguyệt Đan ra, Chu Hằng lập tức ăn 7 viên, hắn vận chuyển toàn lực, đã thấy chỉ có 13 vầng trăng hiển hóa ra, 7 vầng trăng khác cũng không phải thực sự ẩn dấu, mà là còn tại trong đan điền của hắn, lại có thể cung cấp lực lượng liên tục không ngừng.

Thực ra loại đan dược này rất hữu dụng, bởi vì xem một võ giả Nguyệt Minh Cảnh cụ thể có bao nhiêu lực lượng chính là xem số lượng vầng trăng, người kia nhìn qua chỉ có 3 vầng trăng lại bỗng nhiên bộc phát ra lực lượng của 7 vầng trăng, có thể sẽ nghịch chuyển chiến cuộc.

Chu Hằng cũng không cần dùng một chút thủ đoạn này để thủ thắng, hắn thuần túy chỉ là không muốn để cho người ta biết hắn có được 20 vầng trăng thôi.

Chỉ chốc lát, Liên Tĩnh Hương tới đây, thỉnh mời hắn lên trên boong thuyền trò chuyện.

- Chu huynh bế quan một tháng, dường như thực lực tiến rất xa!

Liên Tĩnh Hương nhìn Chu Hằng, nàng tuy rằng nhìn không thấu nội tình của Chu Hằng, có lẽ từ 13 vầng trăng đến 20 vầng trăng, đây là một mức độ kinh khủng, khiến khí thế của Chu Hằng cũng tăng vọt theo đó, xu thế không giận mà uy càng tăng lên.

- Có chút tiến bộ!

Chu Hằng cười nói, hắn thấy không có đột phá cảnh giới, chỉ là gia tăng mấy vầng trăng thì chỉ là bước tiến nhỏ.

- Ha ha, Chu huynh rất khiêm tốn!

Liên Tĩnh Hương biết mỗi người đều có bí mật của mình, nàng rất thông minh nên không có hỏi ngọn nguồn vấn đề, mà là chuyển chủ đề nói chuyện, nói:

- Chu huynh bế quan một tháng, cách thời gian Ngự Long Điện mở ra cũng chỉ có mấy ngày, hiện tại lại có rất nhiều Vương giả trẻ tuổi, nơi này càng ngày càng náo nhiệt!

- Phải không?

Chu Hằng trả lời, nói một câu không có chút ý nghĩa nào.

- Hành trình Ngự Long Điện lần này, xem ra chính là Nhật Diệu Vương so đấu, Nhật Diệu Vương mạnh nhất hiện giờ đã có ba người, Nhất Kiếm Phá Thiên Ngô Khải, Thiên Cương Nguyệt Đỗ Hán Thăng, Thứ Huyết Mân Côi Hồ Mị, chỉ còn lại có Tiểu Bá Vương Chu Thống cùng Hàn Sương công tử chưa tới!

Liên Tĩnh Hương nói, chân mày cau lại.

Ngũ đại Nhật Diệu Vương này quá mạnh mẽ, đều có được thực lực quét ngang võ giả cùng giai, theo chân bọn họ cạnh tranh Hóa Long Cửu Trảm, ai cũng sẽ không cảm thấy chính mình có bao nhiêu phần thắng. Hơn nữa, một khi rời khỏi phạm vi của Ngự Long Điện có thể dùng Thuấn di phù rời đi, chạy tới địa phương bí ẩn để tu luyện mấy ngàn năm mấy vạn năm, nói không chừng trở ra liền trực tiếp là Sáng Thế Đế!

Bên ngoài mặc dù có cường giả Thăng Hoa Cảnh, thậm chí còn sẽ có Sáng Thế Cảnh, nhưng có thể ngăn trở được sao?

- Tính toán tốt nhất, đó là có thể đủ để lôi kéo quan hệ cùng năm người này, đi theo bọn họ, hoặc là có thể được phân một chén canh!

Liên Tĩnh Hương lại nói:

- Ngày mai Hồ Mị sẽ tổ chức một tiệc rượu, đây là một cái cơ hội tốt, đáng tiếc chúng ta cũng không có được mời!

- Nga, phải là người thế nào mới có thể được mời?

Chu Hằng ngược lại nổi lên một tia tò mò.

- Đầu tiên phải là Nhật Diệu Vương, sau đó còn phải là người xuất sắc trong Nhật Diệu Vương, nếu không người ta há lại sẽ mang theo một cái gánh nặng?

Liên Tĩnh Hương thở dài, Liên Hữu Hạo tuy rằng cũng là Nhật Diệu Vương, nhưng chiến lực cũng không có cường đại tới mức có thể đưa tới sự chú ý của đám người Hồ Mị.

- Nhưng thật ra Chu huynh có chút hy vọng, ngươi chính là Dược sư tam tinh a!

Chu Hằng mỉm cười, hắn cũng không có ý tưởng kéo bè kết phái, hắn tin tưởng thực lực của chính mình!

Chỉ cần có thể đột phá Nhật Diệu Vương, hắn tất nhiên có thể quét ngang hết thảy võ giả cùng giai!

Chương 627: Thiệp mời!

- Chu huynh cần cẩn thận, ngày Ngự Long Điện mở ra đã gần đến, Hàn Sương công tử kia bất cứ lúc nào cũng đều có thể xuất hiện! Với sự bá đạo kiệt ngạo của người này, hắn tất nhiên sẽ mặc kệ hết thảy mà tìm đến Chu huynh báo thù!

Liên Tĩnh Hương nghiêm nghị nói.

Chu Hằng cười, nói:

- Chẳng lẽ người này còn dám đánh tới tinh thuyền Liên gia các ngươi?

Liên Tĩnh Hương không khỏi xấu hổ, nói:

- Liên gia tuy rằng thế lực không kém, nhưng chi nhánh nhiều lắm, nhất mạch của ta đây cũng chỉ có một vị lão tổ Nhật Diệu Đế tọa trấn, hơn nữa lần này còn chưa tới, không có khả năng trấn áp được Kha Ân!

Chu Hằng cũng không có nghĩ nương tựa Liên gia, cười cười, nói:

- Bản thân ta rất chờ mong có thể trông thấy vị Hàn Sương công tử này!

Liên Tĩnh Hương thở dài, không thể phủ nhận rằng Chu Hằng đúng là có thể quét ngang yêu nghiệt thiên tài cùng giai, nhưng hắn chịu thiệt là tuổi tác thật sự quá trẻ, nếu là cho hắn thêm thời gian trăm năm hắn hoàn toàn có thể quyết tranh hơn thua cùng Hàn Sương công tử!

Nhưng thời gian chính là mạng của tu giả, tuổi già người suy, tuổi nhỏ người yếu, đây hết thảy đều là bởi vì thời gian.

Mà thiên tài đều là kiêu ngạo, Chu Hằng là vượt qua cực hạn Nguyệt Minh Đế, hắn tự nhiên hùng tâm bừng bừng nghĩ đến có thể chém ngược Nhật Diệu Vương! Đáng tiếc, giữa Nguyệt Minh Đế cùng Nhật Diệu Vương cách một đoạn khá xa, trong lịch sử chưa bao giờ có thiên tài nào có thể vượt qua.

Nếu bây giờ Chu Hằng cạnh tranh cùng Kha Ân, kết quả duy nhất chính là bị va chạm cho vỡ đầu chảy máu, tặng không tánh mạng!

- Khẩu khí thật lớn!

Liên Hữu Hạo cũng tới trên boong thuyền, ánh mắt quét tới hạ Chu Hằng, trên mặt rõ ràng lộ ra vẻ không vui.

Bên trong Liên gia cạnh tranh kịch liệt, nhất mạch của nàng cũng không mạnh, còn trông cậy vào hành trình Ngự Long Điện lần này có thể được thêm chút phần, nếu là bị Hàn Sương công tử quét ngang, nhất mạch bọn họ còn được nâng đỡ thế nào trong gia tộc?

Chu Hằng quả thật rất có tiềm lực, vô luận là ở võ đạo hay là Đan đạo. Nhưng tiềm lực dù sao cũng là thứ trong tương lai, vì vậy mà đi đắc tội một thiên tài cấp bậc Nhật Diệu Vương là chuyện không nên!

Nàng vốn có tính toán bảo vệ Chu Hằng, dùng cái này để đổi lấy lòng trung thành của Chu Hằng, nhưng mấy ngày này cân nhắc lại, nàng lại phát hiện mình quá mức lạc quan.

Lần này xuất hành hắn chính là cao thủ mạnh nhất của là Liên gia, nhưng hắn tự biết mình cũng không phải đối thủ của Hàn Sương công tử! Thứ thật có thể dựa vào cũng chính là linh lực pháo trên tinh thuyền, nhưng linh lực pháo chỉ có thể dùng để đối phó chiến đấu biển người, đối với võ giả thực lực thân thể cường đại lại gần như vô dụng. Bởi vì căn bản không có cơ hội phong tỏa đối thủ!

Nghĩ tới nghĩ lui, nếu là Hàn Sương công tử đánh tới, nàng nhất định sẽ giao Chu Hằng ra.

Dù nói thế nào, Chu Hằng cũng quả thật là người tùy tùng chém người ta, có cừu báo cừu, đương nhiên phải xảy ra, đúng không?

Chu Hằng cũng liếc mắt nhìn Liên Hữu Hạo một cái, cũng không có để ở thái độ của đối phương trong lòng. Xem mặt mũi của Liên Tĩnh Hương, hắn không muốn không chấp nhặt cùng đối phương, tuy rằng hiện tại hắn rất muốn chiến một trận cùng Nhật Diệu Vương để kiểm tra đo lường thực lực của chính mình một chút.

- Người trẻ tuổi nên biết kính sợ, đừng tưởng rằng toàn bộ thiên địa đều vây quanh ngươi!

Liên Hữu Hạo hoàn trả lại, bắt đầu giáo huấn Chu Hằng.

Nếu là người trẻ tuổi này hiểu được tiến thối cũng sẽ không có gặp phải phiền toái lớn như vậy, hắn cũng có thể chiêu mộ người nhân tài này, nhưng hiện tại thì sao . . . Ai! Chỉ có thể bỏ qua!

- Xin hỏi đây chính là tinh thuyền Liên gia?

Đúng lúc này, một đạo Lưu Vân Toa bay vụt tới, ngừng lại lơ lửng trên thân thuyền. Một gã nam nhân trẻ tuổi đứng trên đầu thuyền, có uy thế kinh khủng lưu chuyển.

Đây là một Nhật Diệu Vương, hơn nữa thực lực tương đối bất phàm!

- Đúng là! Xin hỏi các hạ . . . Di!

Liên Hữu Hạo đột nhiên ngẩn ra, thất thanh nói:

- Các hạ chính là người tùy tùng của Hồ Mị tiên tử - Tật Ảnh Trảm Chu Mạch?

Hồ Mị? Chính là cũng có Nhật Diệu Vương trẻ tuổi danh xưng là Thứ Huyết Mân Côi, có tư chất vô địch quét ngang võ giả cùng giai!

- Đúng là tại hạ!

Nam nhân trẻ tuổi Chu Mạch cười nhạt một tiếng, vẻ mặt nịnh bợ nhìn như không thấy đối với Liên Hữu Hạo.

- Tại hạ phụng mệnh của đại tiểu thư, đặc biệt đến đưa thiệp mời!

Thiệp mời!

Hồ Mị muốn mở yến hội vào ngày mai, mời tất cả các thiên kiêu nàng xem vào mắt tham dự, đó cũng không phải bí mật gì.

Đây là một thiên kiêu trẻ tuổi, trước đừng nói là tiền cảnh phát triển tương lai của nàng, chỉ nói tới hành trình đi Ngự Long Điện, nàng chính là có thể được công nhận là một trong ngũ đại cao thủ trẻ tuổi đạt được truyền thừa Hóa Long Cửu Trảm!
Hiện tại mọi người vắt óc tìm mưu kế, chính là gây dựng quan hệ với một trong năm người này, có lẽ có thể được phân một chén canh.

Liên Hữu Hạo nằm mộng cũng muốn đi tham gia tiệc rượu của Hồ Mị, bởi vì có tin tức đáng tin, hai vị thiếu niên thiên kiêu khác là Ngô Khải cùng Đỗ Hán Thăng cũng sẽ tham dự, có thể nói đây là thịnh hội cuối cùng mở ra trước Ngự Long Điện, khả năng sẽ quyết định quyền sở hữu Hóa Long Cửu Trảm!

Không nghĩ tới, không ngờ Hồ Mị để cho người tùy tùng của nàng tự mình đến đưa thiệp mời!

Này này này này, Liên Hữu Hạo kích động một trận, cho dù là tu vi Nhật Diệu Vương, nhưng gương mặt trong nháy mắt vẫn là đỏ rực, khó nén kích động trong lòng.

Hắn vội vàng tiến lên đón, nói:

- Chu huynh xin mời vào trong khoang thuyền ngồi!

- Tại hạ còn có chuyện quan trọng trong người, sẽ không đi vào!

Chu Mạch tươi cười, hắn mặc dù chỉ là người tùy tùng của Hồ Mị, nhưng bản thân chính là một Nhật Diệu Vương cường đại, căn bản không để Liên Hữu Hạo vào mắt, hắn đưa mắt đảo qua, nói:

- Vị nào là Chu Hằng Chu huynh, đại tiểu thư dặn dò tại hạ cần phải tự mình đưa thiệp mời đến trên tay của Chu huynh!

A!

Liên Hữu Hạo một lòng lập tức nát giống như thủy tinh, nát tới chia năm xẻ bảy!

Lại là đưa cho Chu Hằng? Kẻ gây tai họa mà bị hắn quyết định buông tha? Tiểu tử này có tài đức gì, có thể nhận được vài phần kính trọng của Hồ Mị?

Liên Hữu Hạo chỉ cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, hắn vốn tưởng rằng thiệp mời này là cho hắn, nhưng sự thật lại hung hăng tát một bạt tai vào trên mặt của hắn, đau a! Hai tay hắn nắm chặt, sát khí trong lòng bạo khởi, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng, quả muốn dùng một quyền đánh giết tên xấu xa kia!

Dọa người a!

Vừa rồi hắn giống như một tiểu sửu!

Chu Hằng sửng sốt, Hồ Mị làm sao sẽ đưa thiệp mời cho hắn? Hắn mặc dù là Dược sư tam tinh, nhưng hắn cũng không tin tưởng một Dược sư tam tinh có thể làm cho một thiếu niên thiên kiêu có vài phần kính trọng đối với hắn.

Đúng rồi!

Nhất định là nàng biết được ba viên Cố Hồn Đan kia đều là chính mình cầm bán đấu giá, tuy rằng không biết là thông qua con đường nào, vốn dĩ sự thông minh của nàng là có thể suy đoán ra ba viên Cố Hồn Đan này đều là Chu Hằng luyện chế, kể từ đó, giá trị của Chu Hằng tự nhiên sẽ tăng mạnh!

Dược sư thất tinh!

Loại Dược sư cấp bậc này đã có thể ảnh hưởng đến Thăng Hoa Đế, Hồ Mị cho dù là không có tính toán mời chào Chu Hằng, tuyệt đối cũng sẽ nể mặt một vị Dược sư thất tinh, trừ phi nàng không muốn lăn lộn ở 49 Tiên Thành!

Cho nên, thiệp mời này đưa tới, hơn nữa còn xuất động một vị Nhật Diệu Vương, có thể nói là cho Chu Hằng đủ thể diện.

Nếu đối phương khách khí như vậy, Chu Hằng cũng không có bắt chẹt, cười nói:
- Tại hạ chính là Chu Hằng, phiền toái Chu huynh tự mình đi một chuyến!

- Không sao!

Chu Mạch liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái thật sâu, có một số việc Hồ Mị không thể nào nói cùng hắn, bởi vậy hắn cũng không biết tại sao Hồ Mị muốn mời Chu Hằng, hắn rất là tò mò.

Đối phương, rõ ràng chỉ là một Nguyệt Minh Đế mà thôi, có tư cách gì để đại tiểu thư vô cùng thận trọng, để cho mình đi một chuyến, hơn nữa còn dặn không thể mất cấp bậc lễ nghĩa?

Hắn không nhìn ra cái gì, sau khi đưa thiệp mời cho Chu Hằng liền cáo từ rời đi.

Chu Hằng trở lại trên boong thuyền, sắc mặt của Liên Hữu Hạo đến bây giờ còn chưa khôi phục lại, vinh quang tột đỉnh như trước, lúc trước Chu Mạch còn ở đây hắn không muốn thể hiện, lúc này hung hăng trừng mắt nhìn Chu Hằng, vung tay mà đi.

Với tâm tình tức giận hiện tại của hắn thực là muốn đánh giết Chu Hằng, nhưng người ta nghiễm nhiên thành khách quý của Hồ Mị, hắn đang không có làm rõ ràng đến tột cùng là chuyện gì xảy ra nên cũng không dám dễ dàng ra tay.

Chọc giận Hồ Mị, cùng chọc giận Hàn Sương công tử hậu quả nghiêm trọng giống nhau, nàng cũng là thiếu niên thiên kiêu có thể quét ngang võ giả cùng giai!

Sau khi Liên Tĩnh Hương hơi kinh ngạc một lúc, liền cười nói:

- Chúc mừng Chu huynh!

- Có cái gì tốt mà chúc mừng?

Chu Hằng lắc lắc đầu, đây cũng không phải là hắn già mồm cãi láo.

Liên Tĩnh Hương chỉ là cười, nói:

- Nếu vị Thứ Huyết Mân Côi này coi trọng ngươi như vậy, chính là Hàn Sương công tử đến đây cũng không cần sợ! Hai người này có lẽ sẽ có một trận chiến, nhưng tuyệt sẽ không phải lúc này!

Hẳn là thời điểm tranh đoạt Hóa Long Cửu Trảm.

Chu Hằng mở thiệp mời ra, trên đó viết có thể mang theo một đồng bạn, nhưng con lừa đen lập tức đưa cái đầu tới, kêu lên:

- Xem ra lại muốn bổn tọa bồi tiếp ngươi đi!

Liên Tĩnh Hương lộ ra một chút vẻ thất vọng, miệng lại nói:

- Chu huynh đi chơi vui vẻ!

Chu Hằng cười to, nói với con lừa đen:

- Ngươi trừ bỏ quấy rối còn có thể làm gì? Tiệc rượu lần này ngươi cũng không cần đi tham gia náo nhiệt!

Hắn và con lừa đen là người mới ở Tiên giới, mà có Liên Tĩnh Hương ở bên cạnh, có thể giải thích rất nhiều thứ cho hắn.

Hắn dùng thần thức truyền âm cho con lừa đen, sau khi lại đáp ứng mang về bó lớn quả tiên mỹ thực cho con lừa đê tiện, con lừa đê tiện này mới xem như đáp ứng, không đi theo Chu Hằng.

Liên Tĩnh Hương thì mừng rỡ, có thể đi tới yến hội này, bản thân chính là một loại nhận đồng đối với địa vị, đối với thân phận.

Liên gia là rất cường đại, nhưng một chi nhánh của bọn họ lại là ngày càng suy thoái, rất cần thông qua loại hoạt động xã giao này để tăng thanh thế nhất mạch của bọn họ lên.

Nàng lập tức nói chuyện này cho Liên Hữu Hạo, chỉ là lúc này Liên Hữu Hạo đang nổi nóng, đâu có thể nào cao hứng, trực tiếp liền mắng đuổi Liên Tĩnh Hương đi.

Một ngày thời gian trôi qua rất nhanh, trong vũ trụ u tối mặc dù không có giao điểm ngày và đêm, nhưng tự nhiên có đồng hồ cát có thể tính toán thời gian cùng; ngày tháng, thời điểm "sáng sớm", Liên Tĩnh Hương liền chuẩn bị xong trang phục lộng lẫy, nhắc nhở Chu Hằng có thể đi.

Cô gái này mặc váy dài đỏ xanh giao nhau, bên hông mang một đai lưng màu đỏ tía, hoàn toàn bộc lộ sự thon thả của nàng ra ngoài. Vóc người của nàng đẫy đà mê người, bộ ngực ưỡn lên cao, vô cùng gợi cảm.

May là Chu Hằng thường thấy cảnh như vậy, cũng không khỏi hơi hơi có loại cảm giác kinh diễm, nhưng cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt, ái thê của hắn có nhiều người xuất sắc hơn so với Liên Tĩnh Hương, thuần túy chỉ là kinh diễm một chút.

- Chu huynh, ngươi không thay quần áo sao?

Liên Tĩnh Hương thấy cách ăn mặc của Chu Hằng vẫn là như mấy ngày hôm trước.

Cái gọi là người phải ăn mặc, Phật phải kim trang, cách ăn mặc tỉ mỉ tuyệt đối có thể tăng lên vài phần mị lực.

- Không cần, không phải là đại sự gì!

Chu Hằng không quan tâm nói.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau