KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 616 - Chương 620

Chương 618: Người tùy tùng

Liên Tĩnh Hương đầy ngạc nhiên, lúc này nàng mới ý thức được Chu Hằng đã là Nguyệt Minh Đế!

Nên biết từ lúc gặp Chu Hằng lần đầu cũng chỉ không quá nửa năm, tên này liền từ Nguyệt Minh Hoàng tăng vọt lên Nguyệt Minh Đế, thật là lợi hại!

Tuy nhiên nàng cũng không ngạc nhiên quá mức, bởi vì trước đó Chu Hằng đã là Nguyệt Minh Hoàng 11 luân, có được tư cách tiến lên Nguyệt Minh Đế bất cứ lúc nào, chỉ là nửa năm liền hoàn thành đột phá này, quả thật rất kinh diễm!

Sau khi đi thật xa, nàng khẽ nhíu mày, nói: - Người vừa rồi hẳn là Xích Hạt tộc Xích Minh!

- Gia tộc Thăng Hoa Cảnh? Chu Hằng hỏi.

- Đúng vậy, Xích Hạt tộc là gia tộc Bắc Tị Thành, trong gia tộc có lão tổ Thăng Hoa Vương, không thể coi thường! Liên Tĩnh Hương nghiêm nghị nói.

- Chu tiểu tử, chúng ta có nên trốn đi không? Con lừa đen liền đánh trống rút lui, lúc này không có nữ ma đầu Hoặc Thiên trấn trụ, nó không có chỗ dựa!

- Không cần quá lo, đây là địa bàn Thích gia, chỉ cần ở chỗ này, không ai dám ra tay! Liên Tĩnh Hương cười nói.

- Vậy giữa đường bị bọn họ chặn lại thì sao? Con lừa đen vẫn không thể yên tâm.

- Vậy vừa nãy ngươi còn khiêu khích người ta? Chu Hằng cười to.

- Hắc hắc, không phải là thói quen hay sao! Con lừa đen vò đầu nói, đúng là không biết xấu hổ.

Hai người một con lừa đi vào một khoang lớn, nơi này không có ghế gì, chỉ là bày ra những cái bàn. Thật ra cũng không tệ, tiện trao đổi, vừa ăn vừa nghe người khác nói chuyện, biết những chuyện lớn vừa xảy ra ở bên ngoài.

Trong khoang lớn bày ít nhất 200 cái bàn, mỗi bàn đều có người, Chu Hằng cùng Liên Tĩnh Hương tiến vào cũng không dẫn tới chú ý, ngược lại là con lừa đen thu ít không ít ánh mắt.

Con lừa đê tiện này đứng thẳng, còn phong tao mặc một cái váy hoa, như vậy còn không dẫn tới người ta chú ý mới là lạ.

Tiểu nhị dẫn hai người đến một bàn trống, bởi vì đã chọn món từ trước, bọn họ vừa ngồi lên liền có từng món ăn đưa lên thật nhanh.

Con lừa đen không thể dùng đũa, chỉ là cách không hút lấy, liền cắn không ngừng miệng.

Khoan nói, đồ ăn ở đây đúng là mùi vị không tệ, lại còn không thiếu thịt thú cùng bảo dược quý giá, có thể tăng lên tu vi. Như là Giới Tử Lan Hoa, Băng Tuyết Liên Tử thậm chí còn giúp ngộ đạo, coi như không phụ cái giá đắt đỏ của nó.

- Chu huynh, còn chưa chúc mừng ngươi đã tiến vào Nguyệt Minh Đế! Liên Tĩnh Hương nâng ly rượu: - Ta kính một ly!

Chu Hằng cười, nói: - Chỉ là đột phá một tiểu cảnh giới, không đáng kể!

Liên Tĩnh Hương xem như con cháu gia tộc Thăng Hoa Cảnh, nàng muốn đột phá đến Nguyệt Minh Đế thì đã có thể làm từ hai ba trăm năm trước. Nhưng nàng tích lũy sâu đậm, mãi áp chế tu vi không đột phá, hy vọng có thể hình thành 8 vầng trăng, thậm chí 9 vầng trăng rồi một hơi nhảy qua.

Thẳng đến thời gian gần đây, nàng mới nắm giữ một chút cơ hội, có hy vọng hình thành 8 vầng trăng.

Nhưng đúng là người tức chết người, Chu Hằng còn trẻ tuổi hơn nàng, lại sớm có được 11 vầng trăng! Nếu nàng có được tư chất như thế, còn không sớm đột phá đến Nguyệt Minh Đế?

--- Nếu nàng biết ngay cả con lừa đen cũng đã là Nguyệt Minh Hoàng 8 luân, vậy càng phải tức chết mất!

Nàng vẫn tận tâm tận sức thuyết phục Chu Hằng gia nhập Liên gia, nói đến hoa bay đầy trời, nhưng Chu Hằng căn bản không có dự tính gia nhập gia tộc, tự nhiên rất cứng miệng, không hề vì nàng là mỹ nhân mà nể tình.

Đây là vấn đề nguyên tắc.

Liên Tĩnh Hương là một nữ nhân thông minh, nàng thấy hiện tại Chu Hằng không hề có hứng thu gia nhập Liên gia, tự nhiên sẽ không quấn quýt vào chuyện này, tránh cho lại làm Chu Hằng phản cảm. Nàng nói đến những lần tham gia mạo hiểm trước kia, có chút kinh nghiệm có thể cùng nhau tham khảo.

Hơn một giờ sau, liền thấy bốn người nam nhân đuôi bọ cạp kia cũng đi vào, có chết không, vừa lúc ngồi ngay bàn cạnh bọn họ.

- Hừ! Nam nhân đuôi bọ cạp lập tức lạnh lùng liếc nhìn Chu Hằng, rõ ràng hắn không phải hạng người lòng dạ rộng rãi gì, đã ôm hận Chu Hằng.

Chu Hằng không hề để ý tới, dù sao ở trong này cũn không đánh được, hắn càng mặc kệ. Bằng không mặc kệ ngươi có phải Thăng Hoa Vương hay không, trước tiên đánh nhỏ, lại dùng Hỏa Thần Lô ra trấn lớn, xem còn ai dám chọc tới mình!

- Lần này truyền thừa Vũ Văn Kiếm hiện thế, ngay cả người bên trên cũng bị kinh động! Trong bốn người, một nam nhân có vòi voi nói, hắn cũng không cần đũa, cái vòi dài hút một cái liền cuốn lấy đồ ăn đầy miệng.

Hắn nhai nuốt một hồi, ngón tay chỉ lên bên trên.
- Vậy thì có ích gì, các đại năng đều đã nói, lần này dù cấm chế mở ra, nhưng cùng lắm chỉ có thể cho Nhật Diệu Vương tiến vào. Người bên trên mà có bản lĩnh, đã sớm trực tiếp xóa bỏ cấm chế cướp lấy truyền thừa. Năm đó Vũ Văn Kiếm dùng Hóa Long Cửu Trảm danh chấn thiên hạ, lúc còn Sáng Thế Vương đã chém giết Sáng Thế Đế, tiên thuật cấm kỵ như vậy có ai không đỏ mắt? Nam nhân đuôi bọ cạp lạnh lùng nói.

- Xích Minh, không được nói lung tung! Trong bốn người lại có một người nói, hắn cũng không có mọc đuôi hay mọc vòi gì, nhưng trên mặt lại đầy lông vàng, càng nhìn giống khỉ hơn.

Hắn hẳn là lão đại trong bốn người, quát một tiếng, nam nhân vòi voi cùng nam nhân đuôi bọ cạp đều nghiêm lại, ngoan ngoãn ngậm miệng.

- Người kia là Viên Hỏa thuộc Kim Viên tộc! Liên Tĩnh Hương thần thức truyền âm cho Chu Hằng, không muốn bị bốn người kia biết mình đang nói về bọn họ.

- Còn có người Tượng tộc kia, hẳn là Bàng Quân thanh danh lên cao từ mấy trăm năm trước!

- Người cuối cùng... Nàng vừa nói, ánh mắt Chu Hằng cũng nhìn về phía người cuối cùng trong bốn người, đó là một người mặt hổ, tự nhiên đến từ Hổ tộc, hai con mắt rất lớn, làm người ta có cảm giác hung dữ.

- Hẳ là thiên tài Đồng Hổ tộc, Hổ Khiếu Dương! Liên Tĩnh Hương nói.

- Nghe nói lần này có không ít thiên tài đến đây! Qua một hồi, nam nhân mặt hổ lại mở đề tài.
- Nhất Kiếm Phá Thiên Ngô Khải, Thiên Cương Nguyệt Đỗ Hán Thăng, Thứ Huyết Mân Côi Hồ Mị, còn có... Nam nhân vòi voi bấm tay tính toán. - Tiểu Bá Vương Chu Thống!

- Nghe nói Chu Thống này là con cháu của Vạn Cổ Tà Tôn đại náo Tuyệt Tiên Thành mấy vạn năm trước, có phong thái vô địch!

- Chu Thống kia quả thật rất mạnh, nghe nói còn chưa đến 1000 tuổi, nhưng đã là Nhật Diệu Hoàng, cũng có chiến tích hiển hách chém ngược Nhật Diệu Đế 2 luân, quả thật không thể coi thường!

- Nhưng mà, ở trước mặt chủ nhân, bất cứ thiên tài gì cũng phải ảm đạm thất sắc!

Khi nói đến "chủ nhân", trong ánh mắt bốn người đồng loạt bùng lên vẻ cuồng nhiệt, tựa như thấy một vị thần minh xuất hiện trước mặt mình.

Chu Hằng cùng Liên Tĩnh Hương nhìn nhau, đều toát ra vẻ khiếp sợ.

Thực lực của bốn người này tuyệt đối không tính là cao, nhưng mỗi người bọn họ đều là thiếu niên thiên tài của một đại tộc, đều có được tiềm lực phát triển vô hạn, tương lai tuyệt đối có khả năng tiến vào Thăng Hoa Cảnh!

Thiên tài như thế vốn nên cao ngạo khó phục, nhưng bốn người này lại cam lòng tình nguyện thần phục người khác, hơn nữa còn sùng bái đối phương như thần linh! Vậy thì "chủ nhân" kia yêu nghiệt cỡ nào, mới được bốn thiên tài này thần phục tuyệt đối?

Chu Hằng chỉ là nghĩ trong lòng liền trực tiếp lướt qua, hắn có lòng vô địch, dù cho hiện tại hắn không đánh lại "chủ nhân" mà bốn người này nói thì cũng không sao, hắn mới tu luyện bao nhiêu năm?

Nếu để cho hắn thêm trăm năm, nói không chừng đã là Sáng Thế Đế, tốc độ tiến bộ như vậy có ai mà sánh bằng?

Làm cho trong lòng hắn khẽ động, lại là Chu Thống mà bốn người có nhắc trước đó! Rất có thể đó là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế!

Tiểu Bá Vương Chu Thống... Rốt cuộc tên này làm chuyện kinh thiên động địa gì, mới bị gán cho danh hào Tiểu Bá Vương?

Chu Hằng đột nhiên sinh ra kích động bức thiết muốn gặp mặt đối phương.

- Đúng là lớn lối! Một tổ bốn người ở bàn bên cạnh, có người phát ra tiếng cười lạnh.

- Các ngươi không phục? Nam nhân đuôi bọ cạp liếc qua, đầy vẻ khinh thường.

- Không biết trời cao đất rộng, chỉ là mấy tiểu tử chưa dứt sữa lại dám đánh giá Ngô Khải đại nhân! Người bàn bên cạnh đều hừ lạnh.

- Muốn chết! Nam nhân đuôi bọ cạp tính tình nóng nảy nhất, lập tức vỗ bàn đứng lên.

- Xích Minh, không được ra tay ở chỗ này! Người mặt lông khỉ nhàn nhạt nói.

Nam nhân đuôi bọ cạp cũng không ngồi xuống ngay, mà phát ra khiêu chiến người bàn kế bên: - Có dám ra ngoài đánh một trận?

- Sợ ngươi hay sao! Tám người kia cũng đẩy bàn đứng lên.

Bọn họ đều là thiên tài một phương, thiên tài đều rất tự phụ, tuy rằng bọn họ đều trở thành tùy tùng của thiên tài càng mạnh hơn, nhưng không có nghĩa là bọn họ đã không còn ngạo khí.

Người hai bên đều rời tinh thuyền, lơ lửng trong hư không mờ mịt.

Chu Hằng, Liên Tĩnh Hương cũng ăn gần xong, liền tính tiền rời đi, nhưng lúc bọn họ đi ra khoang thuyền, người hai bên đã bắt đầu chiến đầu, xung quanh có rất nhiều người xem náo nhiệt.

Hiện tại đang là nam nhân đuôi bọ cạp đại chiến với một thanh niên tóc xanh, hai người đã qua quá trình dò xẹt, bắt đầu liều mạng nảy lửa.

- Ta nhận ra nam nhân tóc xanh đó là Cổ Viễn Thành Triệu Phàm Lục!

- Không sai, chính là người này! Đó là thiên tài Cổ Viễn Thành, nghe nói là Nguyệt Minh Đế có 8 vầng trăng, vô cùng mạnh mẽ!

- Không ngờ hắn lại thành tùy tùng của Ngô Khải!

- Nhất Kiếm Phá Thiên Ngô Khải, Hàn Sương công tử Kha Ân, hai người này đều là thiên tài tuyệt thế mấy vạn năm mới xuất hiện, chẳng những quét ngang thiên kiêu cùng thời đại, ngay cả thiên tài đời trước cũng bị bọn họ đạp xuống dưới!

- Bọn họ kinh diễm tuyệt thế, người tùy tùng của bọn họ cũng là thiên tài không ai sánh nổi!

- Đây là trận chiến thiên tài khó gặp!

Hai người đại chiến, nó không chỉ là tranh giành vinh dự của bọn họ, lại còn liên quan tới người mà bọn họ tùy tùng.

- Lấy ra tất cả thực lực của ngươi! Triệu Phàm Lục quát lớn.

- Ha ha ha! Nếu như ta dùng toàn lực, ngươi chống nổi ba chiêu hay sao? Nam nhân đuôi bọ cạp cực kỳ phách lối nói.

- Hừ! Khoác lác không có ý nghĩa! Triệu Phàm Lục giận dữ, 8 vầng trăng tròn trồi lên ở phía sau, hắn dốc ra toàn lực.

- Đồ ngu đần chỉ có 8 vầng trăng! Nam nhân đuôi bọ cạp lại cười to, căn bản không để vào mắt Nguyệt Minh Đế 8 vầng trăng, hai đấm xiết lại, công kích của hắn lại càng thêm mạnh mẽ, từng đoàn ánh sáng xám tro lóe lên trên người hắn, đánh áp đảo Triệu Phàm Lục, thể hiện phong thái vô địch.

Nhưng hắn lại chỉ là tùy tùng của người khác, quả thật không thể tưởng tượng được Hàn Sương công tử Kha Ân kia hùng mạnh đến mức nào!

- Một tên không đủ, mấy tên các ngươi cùng lên đi! Nam nhân đuôi bọ cạp đã hoàn toàn chiếm thượng phong, một tay trấn áp Triệu Phàm Lục, vừa quay sang kêu bảy người còn lại cùng xông lên.

----------oOo----------

Chương 619: Chuyên chà đạp thiên tài

Nam nhân đuôi bọ cạp quá kiêu ngạo, nhưng thực lực của hắn quả thật mạnh mẽ, một tay liền trấn áp một Nguyệt Minh Đế 8 luân vượt qua cực hạn, quả thật có bản lĩnh để kiêu ngạo.

Bảy Nguyệt Minh Đế bên phía Triệu Phàm Lục đều rất khó chịu, nhưng tài không bằng người là sự thật. Ở Tiên giới, có sức thuyết phục nhất chính là thực lực, nam nhân đuôi bọ cạp chứng minh được hắn có thực lực kiêu ngạo như thế.

- Tới đây, cùng lên đi! Nam nhân đuôi bọ cạp như mèo vờn chuột, bốp bốp bốp, liên tục đánh bảy tám cái tát vào Triệu Phàm Lục.

Kẻ sĩ có thể giết, không thể làm nhục!

Hơn nữa đây là là thể diện của một thiên tài!

Bảy người bên phía Triệu Phàm Lục đều nổi giận, lúc này liền có ba người xông ra gia nhập đoàn chiến.

- Ha ha ha ha, bốn cũng không đủ xem! Nam nhân đuôi bọ cạp cười to, ra tay nhẹ nhàng như không, đủ thấy hắn còn thừa sức.

Lúc này đã không còn là bốn người Triệu Phàm Lục muốn không đánh thì thôi nữa, bị nam nhân đuôi bọ cạp mạnh mẽ trấn áp, bọn họ chỉ có thể đánh, vừa ngừng tay là có thể bị trấn chết - Dù là không chết, nhưng sỉ nhục bị tát tai này cũng không kém hơn mất đầu.

- Thật mạnh!

- Một người liền có thể trấn áp được Nguyệt Minh Đế vượt qua cực hạn, thực lực của hắn quả thực mạnh đến mức làm người ta căm giận!

- Người tùy tùng đã mạnh mẽ như thế, vị Hàn Sương công tử kia ở Nguyệt Minh Đế làm sao hùng mạnh như vậy?

- Nhưng mà đánh nhỏ sẽ chọc ra lớn, Nhất Kiếm Phá Thiên Ngô Khải nào có dễ chọc?

- Nghe nói Ngô Khải còn chưa đến, Hàn Sương công tử cũng không có mặt, hiện tại đều là tùy tùng đến đây!

Mọi người thảo luận xì xào, tuy rằng người tùy tùng của Ngô Khải hoàn toàn bị bên phía Hàn Sương công tử đàn áp đến ảm đạm kém sắc, nhưng không ai vì thế mà dám coi thường vị Nhất Kiếm Phá Thiên kia. Người ta có được thanh danh này không phải là do người tùy tùng xông pha mà thành.

- Cả tám tên cùng lên đi! Nam nhân đuôi bọ cạp bỗng quát lớn, chiến ý của hắn ngập trời, cái đuôi bọ cạp cũng chớp động như bóng quỷ, dễ dàng đánh xuyên qua thân thể Nguyệt Minh Đế, cứng rắn cùng sắc bén khủng bố không thôi.

So sánh lại, Nhân tộc tương đối bình thường, không có ưu thế gì trên tu luyện. Nhìn lại mỗi một dị tộc đều có được chỗ thiên phú dị bẩm, ví dụ Phong Dực tộc trời sinh có thể bay, còn đuôi của Hạt Nhân tộc có được đặc hiệu công phá phòng ngự.

Bốn người còn lại bên phía Triệu Phàm Lục nhìn nhau, đều cắn răng gia nhập đoàn chiến.

Bọn họ không đánh cũng phải đánh, bởi vì bốn đồng bạn đã bị đánh tơi bời hoa lá, bọn họ làm sao phủi tay đi được?

Tám người hợp chiến!

Mỗi một người bọn họ đều vượt qua cực hạn Nguyệt Minh Đế, người mạnh nhất thậm chí là Nguyệt Minh Đế 9 luân, từng vòng trăng tròn phát ra uy áp hùng mạnh, một quyền đánh ra làm cho hư không cũng rung chuyển.

- Cuối cùng cũng ra dáng! Đối mặt với tám người vây công, thậm chí còn có một vị Nguyệt Minh Đế 9 luân gia nhập, nam nhân đuôi bọ cạp cuối cùng không dám còn coi thường nữa. Oong, hắn toàn lực đối phó, lập tức có 10 vầng trăng tròn bùng lên ở đằng sau.

Mỗi một vòng đều có màu nâu đỏ, không có một chút màu lẫn!

Vầng trăng càng tinh khiết, linh lực tuôn trào càng nhanh, dưới tình huống có cùng số vầng trăng, khẳng định là người có vầng trăng tinh khiết chiếm ưu thế. Vầng trăng của nam nhân đuôi bọ cạp tuy rằng không phải vầng trăng màu trắng cực phẩm nhất, nhưng từ góc độ tinh thuần thì đã sắp đến đỉnh!

Nguyệt Minh Đế 10 luân!

Mọi người đều kinh hô, khó trách hắn dám một mình đấu tám vị Nguyệt Minh Đế vượt qua cực hạn, thì ra hắn chính là Nguyệt Minh Đế 10 luân còn hùng mạnh hơn!

Chênh lệch một vầng trăng, lực lượng chênh lệch gấp 10 lần. Chỉ từ lực lượng, nam nhân đuôi bọ cạp hoàn toàn nghiền nát tám người Triệu Phàm Lục! Đương nhiên, lực lượng cùng chiến lực không phải ngang nhau tuyệt đối, còn phải cân nhắc tới tiên thuật phóng đại lực lượng.

- Ha ha ha! Hôm nay ta cho các ngươi một bài học, cho các ngươi biết cái gì gọi là trời cao đất rộng! Nam nhân đuôi bọ cạp cười to, hai tay múa lên, từng đạo tiên thuật lưu chuyển, hắn vô cùng mạnh mẽ, một chống tám vẫn chiếm ưu thế tuyệt đối.

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Trên mặt tám người Triệu Phàm Lục đều trúng một cái tát rát bỏng, đánh cho nửa bên mặt bọn họ sưng vù lên, làm cho mỗi người ánh mắt phun lửa, hận không thể lột da nuốt sống nam nhân đuôi bọ cạp!

Vô cùng nhục nhã!

Nam nhân đuôi bọ cạp thu tay đứng đó, nói: - Cút, bằng không ta lại ra tay, sẽ không đơn giản chỉ là mấy cái tát! Trong ánh mắt hắn chạy qua sát khí.

Quá mạnh!

Cùng là Nguyệt Minh Đế vượt qua cực hạn, chiến lực của hắn quả thật là nghịch thiên! Không phải là hàng rào cảnh giới Nhật Diệu Vương không thể phá vỡ, thậm chí tên này có thể chém ngược được Nhật Diệu Vương!

Mọi người xung quanh than thở không thôi, chú ý tới nam nhân đuôi bọ cạp, cũng càng thêm tò mò về Hàn Sương công tử ở đằng sau hắn, rốt cuộc vị nhân vật kia yêu nghiệt đến cỡ nào mới làm thiên tài như nam nhân đuôi bọ cạp cam lòng thần phục!
--- Không phải chỉ dựa vào cảnh giới thủ thắng, nên biết rằng trên đời này có rất nhiều Nhật Diệu Vương!

Tám người Triệu Phàm Lục mặt đỏ như máu, nhưng bọn họ càng không có dũng khí đánh nữa.

Vì vinh dự, bọn họ có thể liều mạng! Nhưng vấn đề bây giờ là dù có liều mạng cũng chỉ là chết uổng, chẳng phải là không đáng giá?

Chu Hằng nhìn không có gì hay, chiến đấu vừa rồi ở trong mắt người khác có lẽ là vô cùng đặc sắc, nhưng hắn nhìn quá bình thường, hắn gọi Liên Tĩnh Hương: - Đi thôi!

- Tiểu tử kia quá kiêu ngạo, Chu tiểu tử ngươi không đi đánh hắn một trận? Con lừa đen lại giật dây.

- Hắc hắc, không phải mới nãy ngươi còn rất sợ hãi hay sao? Chu Hằng buồn cười.

- Bổn tọa uống một chút rượu, hiện tại dù là thiên vương lão tử đến đây, bổn Thần Lư đại nhân cũng không sợ!

Con lừa đen phun hơi rượu nói.

Quả nhiên là rượu làm to gan mà!

Chu Hằng cười ha ha, lại không có hứng thú hơn thua với người như nam nhân đuôi bọ cạp, mục tiêu của hắn đã sớm nhắm vào cường giả tầng cao hơn.

Hàng rào cảnh giới Nhật Diệu Vương không thể phá nổi, đừng nói 8 vầng trăng không thể đánh xuyên qua, ngay cả hắn bây giờ là 13 vầng trăng cũng như vậy! Nhưng nếu số vầng trăng tăng thêm thì sao?

15 vầng, 20 vầng thì sao?

Chu Hằng có một loại cảm giác, hàng rào Nhật Diệu Vương nhất định có thể đánh thủng được, chỉ là ít nhất phải đạt đến 18 vầng trăng, thậm chí còn hơn!

- Đứng lại! Hắn vừa xoay người đi mấy bước, liền thấy nam nhân đuôi bọ cạp nhảy lên chặn đừng. 10 vầng trăng tròn tỏa sáng, hai tay của nam nhân đuôi bọ cạp phình to ra một vòng, cả người đen bóng, tỏa ra uy thế khủng bố.

- Ngươi đang gọi ta? Chu Hằng mỉm cười.

Tên này là kẻ ngốc hả? Lúc này còn cười được!

Mọi người vây xem đều thầm nhủ, nhìn không ra người ta hung hăng đến đây không phải chuyện gì tốt lành hay sao!

- Lúc trước bảo ngươi nhường chỗ ngươi không nghe, cho rằng Xích Minh ta dễ khinh hay sao? Nam nhân đuôi bọ cạp lạnh lùng nói, ánh mắt chớp động, bùng lên tia sáng lạnh khiếp người.

Chu Hằng như là không nghe được, chỉ nói: - Tránh ra, ngươi cản đường ta!

- Hừ! Bây giờ còn muốn giả câm giả điếc? Nam nhân đuôi bọ cạp Nam nhân đuôi bọ cạp, bước thẳng về phía Chu Hằng, mỗi một bước đặt xuống, dưới chân đều sinh ra gợn sóng, lan ra hư không xung quanh. Thật là lợi hại!

Nơi này ít nhất cũng là tồn tại Nguyệt Minh Hoàng, nhìn cảnh này trong lòng đều kinh hoàng, lực lượng người này quá mạnh mẽ, có người sắp gặp tai họa!

Nam nhân đuôi bọ cạp từng bước áp sát tới gần Chu Hằng, vẻ mặt hung tàn như mèo vờn chuột. Hắn là thiên tài trong bộ tộc, chưa từng bị người ta từ chối, Chu Hằng đã khơi dậy sát cơ của hắn.

- Nằm xuống cho ta! Hắn giơ tay phải chụp vào đầu Chu Hằng.

Hắn muốn một chưởng nứt đầu Chu Hằng, sau đó bóp nát Thần chích chạy ra, làm cho Chu Hằng thần hình câu diệt!

10 vầng trăng sáng chói, nam nhân đuôi bọ cạp như thiên thần giáng xuống, làm cho đáy lòng mỗi người tuôn ra cảm giác bất lực.

Xong, tiểu tử kia chết chắc rồi!

Bốp!

Chu Hằng tiện tay vung một cái, một tiếng vang dội, nam nhân đuôi bọ cạp bị đánh văng lên. Nhưng thân thể hắn mới rơi xuống, Chu Hằng lại giơ tay kéo hắn lại, tay kia giơ lên, đánh lên đầu của hắn.

Phụp, đầu của nam nhân đuôi bọ cạp lập tức lọt vào trong lồng ngực.

- Xích Minh! Nam nhân vòi voi, nam nhân mặt hổ, mặt lông khỉ, ba người đồng thời hô lên, vội bay ra bắn vụt về phía Chu Hằng.

Oong oong oong, sau lưng bọn họ đồng loạt dâng lên những vầng trăng tròn.

10 vầng trăng! 10 vầng trăng! 10 vầng trăng!

Ba người này cũng đều là tuyệt đại thiên kiêu 10 vầng trăng!

Chu Hằng một tay nắm ngực nam nhân đuôi bọ cạp, ném lên xông về phía ba người đang lao tới, trong tiếng gió rít, ba người mặt lông khỉ sợ tổn thương tói nam nhân đuôi bọ cạp, đành phải đồng loạt lui ra sau.

- Bằng hữu, có gì từ từ nói, thả hắn trước đã! Mặt lông khỉ nói, trong bốn người, hắn có uy thế mạnh nhất, 10 vầng trăng tròn đều có màu vàng, ánh trăng trút xuống làm hắn như Kim Cương Chiến Thần.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Hiện tại biết có chuyện từ từ nói? Vừa rồi tên khốn này ra tay với ta, sao không thấy các ngươi nói chuyện?

Mặt lông khỉ không khỏi toát ra vẻ hờn giận, bọn họ thế mạnh quen rồi, theo bọn họ thấy khi dễ người khác là chuyện đương nhiên, ai bảo ngươi yếu ớt chứ? Mà quả thật bọn họ rất mạnh, chiến đấu cùng cấp thi ngoài mấy người có hạn ra, căn bản không có đối thủ, càng làm cho bọn họ bá đạo hơn.

Theo hắn thấy, Chu Hằng quả thật mạnh mẽ, nhưng đó là khi đồng bạn mình chưa chuẩn bị, thế nên mới bị một đòn đánh bại, bằng không thì thắng thua thế còn còn chưa chắc!

- Thả người trước! Mặt lông khỉ ánh mắt sắc lạnh, bắn ra hai tia sáng như có thể xuyên thấu hư không vô tận.

- A... Xem như đáp lại, Chu Hằng mạnh mẽ xé xuống một cánh tay của nam nhân đuôi bọ cạp, cũng làm nam nhân đuôi bọ cạp phát ra tiếng hét thảm. Tuy rằng đầu của hắn bị đánh lọt vào trong ngực, nhưng Nguyệt Minh Đế nào có dễ chết như thế?

- Khốn kiếp! Ba người mặt lông khỉ đều giận dữ quát lớn.

Điều này khiến cho mọi người xung quanh nhìn mà trong lòng hoảng sợ!

Lúc trước nam nhân đuôi bọ cạp khí phách cỡ nào, một người trấn áp tám đại Nguyệt Minh Đế vượt qua cực hạn, nhẹ nhàng như không, tựa như thiên thần bất bại! Nhưng chỉ chớp mắt đã bị người ta đạp như chó chết, thế này cũng tương phản quá lớn đi chứ?

Lớn đến mức làm người ta không tiếp nhận được!

Nhưng mà má nó cũng thật hả giận, ai mà không có lòng phản cảm bốn người nam nhân đuôi bọ cạp bá đạo? Chỉ là bốn người này thật sự quá mạnh mẽ, mặc kệ người nào cũng là tồn tại khủng bố có được 10 vầng trăng tròn, ai cũng phải cân nhắc xem mình có là đối thủ với bọn họ hay không?

Tuy rằng người có thể đến đây phần lớn đều có cao thủ đi theo, nhưng chiến đấu cùng cấp, ai mà không biết xấu hổ gọi ra "người lớn"? Thắng thì đã sao, có thể nở mặt được sao?

Nếu như hai phe lén đấu, vậy thì không sao, tùy tiện thủ đoạn gì cũng dùng được, chỉ cần thắng thôi!

Nhưng bây giờ khác, toàn bộ thế lực lớn ở Tiên giới gần như đều đến, càng là vào lúc này, mọi người càng tuân thủ quy củ.

Sĩ diện buồn cười.

----------oOo----------

Chương 620: Uy lực phù văn

- Ta phải giết ngươi! Ta nhất định phải giết ngươi! Nam nhân đuôi bọ cạp vừa hét thảm vừa uy hiếp Chu Hằng.

- Ồn quá! Chu Hằng vỗ ngực nam nhân đuôi bọ cạp, vụt một cái, đầu của hắn lại chạy ra trên cổ, nhưng tiếp theo hắn lại hét thảm, bởi vì cánh tay còn lại cũng bị Chu Hằng xé ra, mạnh mẽ nhét vào miệng hắn.

Phập một cái, cánh tay đứt này xuyên qua sau ót nam nhân đuôi bọ cạp, nháy mắt liền yên tĩnh!

Yên tĩnh không chỉ có hắn, còn có ba người mặt lông khỉ, cùng với người xem xung quanh.

Má nó chứ quá bá đạo hung tàn!

- Các hạ, có dám đấu một trận? Mặt lông khỉ trầm giọng nói, đã không che giấu được lửa giận bùng cháy trong lòng, hắn đã giận dữ cực điểm.

- Các ngươi cũng xứng đấu với ta? Chu Hằng đầy vẻ khinh thường, tiện tay đá một cái, đá bay nam nhân đuôi bọ cạp về phía ba người mặt lông khỉ. Đang lúc mọi người cho rằng hắn muốn lùi bước, Chu Hằng lại nói: - Bốn người các ngươi cùng lên đi!

- Nhưng mà, khiêu chiến ta phải trả giá đắt, thua chỉ có con đường chết!

Giọng hắn nói lạnh lẽo, nam nhân đuôi bọ cạp vừa ra tay liền muốn đánh chết, điều này làm Chu Hằng nổi lên sát ý. Ngươi giết ta, ta giết ngươi, là chuyện đương nhiên!

Quá trâu bò!

Lúc trước nam nhân đuôi bọ cạp khiêu khích tám người Triệu Phàm Lục như thế, một cái không đủ muốn cùng xông lên! Nhưng ba mươi năm trời đất xoay chuyển, chỉ nháy mắt đã đến lượt bọn họ bị người ta khinh bỉ.

Nhưng mà, bốn người nam nhân đuôi bọ cạp đều Nguyệt Minh Đế 10 luân đó, thoạt nhìn số lượng giảm một nửa, nhưng chiến lực mạnh mẽ vượt xa tám người lúc trước.

- Ta muốn giết ngươi! Nam nhân đuôi bọ cạp đã rút cánh tay cụt ra khỏi miệng, nhưng bởi vì cánh tay cụt bị Chu Hằng dùng linh lực phá hoại không thể gắn lại vào người nữa, chỉ đành phải vận chuyển tinh huyết tái sinh ra đôi tay mới.

Điều này khiến cho chiến lực của hắn giảm mạnh, nhưng không sao, bên cạnh còn có ba đồng bạn. Hơn nữa chiến lực của hắn cũng chỉ xếp hạng ba trong bốn người, mạnh nhất là mặt lông khỉ, sau đó là nam nhân mặt hổ, cuối cùng mới là hắn cùng nam nhân vòi voi.

Chu Hằng thở dài, nói: - Bây giờ ta hối hận, lẽ ra phải rút lưỡi của ngươi mới phải!

- Chết đi!

Nam nhân đuôi bọ cạp giận không thể nén, xông lên đánh về phía Chu Hằng, đuôi bọ cạp cũng đâm ra như trường thương.

Ba người mặt lông khỉ sợ hắn có sơ sẩy, cũng vội xông ra, ba người cùng thi triển tiên thuật, đánh ra những đạo diệu pháp, trấn áp Chu Hằng.

Nếu muốn đánh bại ba người này, Chu Hằng giơ tay nhấc chân là có thể làm được, 13 vầng trăng nào phải nói chơi? Nhưng trong lòng hắn khẽ động, lại nhớ đến Huyết Hà Thiên Kinh đã nghiền ngẫm mấy tháng.

Hắn mơ hồ chạm đến cánh cửa, cũng vừa lúc lấy bốn người này thử nghiệm.

Nghĩ vậy, Chu Hằng liền áp chế lực lượng, ong ong ong, đằng sau hắn cũng trồi lên 10 vầng trăng, nghênh chiến bốn người nam nhân đuôi bọ cạp.

Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!

Năm người đại chiến, kình phong tuôn trào, từng đoàn sóng xung kích điên cuồng quét qua khắp nơi, khuấy động nổ vang hư không.

Thật mạnh! Thật là quá mạnh!

Mọi người thấy Chu Hằng bị bốn đại Nguyệt Minh Đế 10 luân vây công vẫn còn thừa sức, ai cũng phát ra cảm thán mạnh còn có mạnh hơn. Trình tự lực lượnghai bên thì giống nhau, đều là 10 vầng trăng, nhưng Chu Hằng hơn ở vầng trăng tinh khiết hơn, làm hắn có được chỗ dựa một đấu bốn!

Cộng thêm thân pháp của hắn cực kỳ linh động, làm hắn hoàn toàn chiếm thế chủ động, muốn đánh thì đánh, muốn lui thì lui, dắt mũi bốn người nam nhân đuôi bọ cạp.

Điều này làm mọi người đỏ mắt không thôi, nếu bọn họ cũng hùng mạnh như thế thì tốt biết bao? Chỉ là cảnh giới còn có thể dựa vào các loại đan dược mạnh mẽ đẩy lên, nhưng số lượng vầng trăng thì không có cách nào. Dù là Nguyệt Hoa Liên thánh dược trong cấp bậc Nguyệt Minh Cảnh, cũng chỉ có thể cam đoan võ giả có 8 vầng trăng mà thôi!

10 vầng trăng? Vậy đó là thiên tài chân chính!

Cần có đại nghị lực, đại trí tuệ, đại ngộ tính!

Năm người càng đánh càng cuồng bạo, da đầu mọi người càng tê dại, cũng càng thêm kính sợ Chu Hằng!

Đổi lại là bọn họ đi ra, tùy tiện một đoàn kình phong cũng có thể đánh xuyên qua bọn họ!

May mà, lần hành trình di phủ này do Nhật Diệu Vương dẫn đội, bằng không mọi người còn tranh nhau cái rắm gì, ai còn là đối thủ của những yêu nghiệt này?

Người ở bên ngoài thấy, chiến trận giữa năm người rất kịch liệt, giằng co, nhưng ai lại biết Chu Hằng rất là thản nhiên. Hắn căn bản không tập trung chiến đấu, mà đang điều động từng đạo phù văn vỡ vụn trong thức hải.

--- Nếu để cho bốn người nam nhân đuôi bọ cạp biết tuy rằng bọn họ đánh hăng say, nhưng lại không ép ra được chỉ một phần ngàn lực lượng của Chu Hằng, xem chừng thật sự muốn đập đầu chết cho xong.Chu Hằng đã rút ra một cái tiểu phù văn tương đối hoàn chỉnh trong Huyết Hà Thiên Kinh, nó do mấy trăm phù văn càng vụn hơn ghép thành, hắn có thể khẳng định những mảnh vỡ phù văn này đều đến từ một phù văn hoàn chỉnh.

Nhưng ghép lại thế nào đây?

Trước kia hắn từng hỏi Hoặc Thiên, phù văn nhất định phải ghép lại chính xác mới phát huy được thực lực vốn có, bằng không rất có khả năng tự đào mồ chôn mình!

Một bước đầu tiên khẳng định là khó khăn nhất, cũng như cắt một tờ giấy thành mấy trăm mảnh rồi phải dán lại lần nữa, muốn tìm được hai mảnh phù hợp là khó cỡ nào?

Mấu chốt là Chu Hằng còn không biết phù văn hoàn chỉnh có hình dạng gì, căn bản không có gì để tham khảo, hắn có thể tìm được mấy trăm cái giữa mấy vạn mảnh vụn phù văn đã là chuyện cực kỳ không thể tin nổi!

Nếu để cho Huyết Hà lão tổ biết được chuyện này, có thể sẽ lập tức hộc máu! Hắn lấy được Huyết Hà Thiên Kinh bao nhiêu vạn năm mới đi tới bước này? Nhưng Chu Hằng thì sao? Chỉ mất 4 tháng!

Hơn nữa, nếu hắn có thể tìm ra phù văn tương đối hoàn chỉnh đầu tiên, có nghĩa là hắn đã có kinh nghiệm, tiếp theo rút ra những phù văn khác sẽ nhanh hơn nhiều.

Ngộ tính như vậy có thể làm cho Huyết Hà lão tổ đố kỵ chết!
Đến lúc này, ngộ tính cũng không phát huy tác dụng gì, Chu Hằng tùy tiện rút ra hai mảnh, ẩn chứa trong tay đánh ra. Nhưng bùm bùm, hắn còn chưa đánh ra là nắm tay đã nổ trước, máu vàng tung tóe.

Uy lực phù văn quá mạnh, dù chỉ là hai mảnh vụn phù văn thật nhỏ va chạm nhau cũng bùng nổ uy lực mạnh mẽ!

Hai mảnh phù văn này là tổ hợp sai lầm!

Chu Hằng thầm nói, thu lại một mảnh, lấy ra một mảnh khác trong thức hải bù vào.

Một bước sau cùng, đó là không ngừng thử, thẳng đến khi thành công mới thôi.

Nhưng người khác lại không biết, chỉ cho là hắn bị bốn người nam nhân đuôi bọ cạp đánh bị thương, không khỏi phát ra tiếng kinh hô, trong lòng bọn họ không muốn thấy Chu Hằng thua.

- Ha ha ha! Tăng thêm sức, hắn đã không chống nổi nữa! Bốn người nam nhân đuôi bọ cạp đều hô to.

Bọn họ cũng không biết Chu Hằng bị thương thế nào, đều quy kết công lao này vào đồng bạn, cũng làm tinh thần tăng mạnh, ngay cả chiến lực cũng vì thế mà tăng thêm một đoạn.

Chu Hằng lại không để ý, hắn không ngừng tổ hợp phù văn, nhưng muốn tìm ra một đồi phù hợp từ mấy trăm phù văn, chia ra cũng phải thử một nửa số lượng, nếu xui xẻo thì thậm chí phải thử một lần toàn bộ.

Nắm tay của hắn không ngừng nổ tung, bị thương trong những lần thử nghiệm, nhưng lại không hề có tư cách làm hắn nhíu mày một chút.

Cũng may, vận số của hắn còn không kém đến tận cùng.

Đến lần thử thứ 174, cuối cùng nắm tay đã không nổ tung. Chính là hai mảnh này!

Chu Hằng cười thầm, tiếp tục tổ hợp mảnh thứ ba.

Nắm tay của hắn bắt đầu nứt toát ra, hơn nữa bởi vì bây giờ là ba cái phù văn, tổn thương phản chấn tự nhiên càng thêm mạnh, thậm chí kéo dài đến cổ tay.

Coi nào, vậy thì thử đến mấy chục, mấy trăm mảnh, còn không phải nổ nát cả người hắn?

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, cường độ thân thể của hắn hiện tại hình như không đủ chơi?

Nhưng mà, cũng nói rõ sau khi tổ hợp thành phù văn chân chính, có thể bộc phát ra uy lực khủng bố cỡ nào!

Chu Hằng tiếp tục thử, thương thế ngày càng nặng, tuy rằng hắn đã sớm có chuẩn bị, đã sớm chuyển dời tinh huyết, nhưng dù sao máu cũng là một phần cơ thể hắn, làm sao không trả giá chút gì?

Khi hai cánh tay của hắn sắp nứt toát ra, hắn cũng hoàn thành tổ hợp 17 phù văn, tạo thành một cá tiểu phù văn tương đối hoàn chỉnh.

Không thể làm tiếp nữa, với trình tự linh lực, phòng ngự thể chất của hắn bây giờ, còn làm tiếp sẽ thật bị thương nặng.

Chu Hằng khẽ động ý niệm, hai tay nháy mắt khôi phục như thường, đương nhiên điều này cũng làm hắn tiêu hao một chút xíu tinh huyết.

- Không cần vùng vẫy hấp hối nữa, quỳ xuống cầu xin, có thể ban cho ngươi chết nhanh hơn! Nam nhân đuôi bọ cạp cười to nói, Chu Hằng bị bọn họ "đánh" đến hai tay nát bét, thắng thua sẽ lập tức phân ra ngay!

- Vậy sao?

Chu Hằng mỉm cười, thân hình nhoáng lên đã xuất hiện ở trước mặt nam nhân đuôi bọ cạp, tay phải vươn ra, 17 phù văn đồng thời tỏa sáng, hình thành một cái hình vẽ vỡ vụn, ấn lên ngực nam nhân đuôi bọ cạp.

Hắn thu tay mà đi, nam nhân đuôi bọ cạp lại toát ra vẻ mặt vô cùng hoảng sợ, há mồm muốn nói, bùm, bỗng nhiên lại nổ thành mưa máu!

Ngay cả Thần chích cũng cùng tiêu tan sạch sẽ!

Cái... cái... cái... cái quái gì đã xảy ra?

Biến đổi quá nhanh làm tâm tình mọi người xoay tít, vừa nãy Chu Hằng còn bị đánh đến hai tay nát bươm, nhưng sao chỉ nháy mắt liền bâng quơ đánh chết nam nhân đuôi bọ cạp?

Có phải hoa mắt hay không?

- Xích Minh! Ba người mặt lông khỉ đồng loạt hô to, trước kia dù bọn họ đều là thiên tài các tộc, còn là đối thủ cạnh tranh lẫn nhau, nhưng sau khi cùng tùy tùng Hàn Sương công tử, lại kết thành hữu nghị thâm hậu.

Trơ mắt nhìn nam nhân đuôi bọ cạp chết ở trước mặt bọn họ, làm cho mỗi người đều căm phẫn không thôi.

Chu Hằng lại thầm hô đáng tiếc, hắn chỉ là muốn thử xem uy lực phù văn, lại không ngờ trực tiếp nổ chết một Nguyệt Minh Đế 10 luân!

Đúng là lãng phí mà!

Hắn thở dài, mất bò mới lo làm chuồng cũng không trễ, oong, hắn tế ra hắc kiếm.

Bốn người đối phương muốn giết hắn, vậy hắn cũng không cần khách sáo!

Nếu không phải thực lực của hắn đủ mạnh, người chết sẽ là hắn!

- Tạp toái, ngươi muốn chết! Ba người mặt lông khỉ quát lớn, bọn họ không biết tại sao Chu Hằng lại đột nhiên trở nên dũng mãnh như thế, phẫn nộ làm bọn họ mất đi năng lực suy nghĩ bình thường, trước đó còn "chiếm lấy thượng phong" khiến bọn họ chỉ muốn đánh chết hung thủ giết người này.

- Sai rồi, Tra Tuế là người khác, nhất định đừng có gọi sai người! Chu Hằng mỉm cười, thân hình nhoáng lên, đã ra sát chiêu.

Đoạn kiếm màu đen giơ lên, bặc bặc bặc, ba cái đầu người đồng loạt văng ra.

Chiến đấu kết thúc.

----------oOo----------

Chương 621: Cố hồn đan

Ai cũng không nghĩ tới, chiến đấu lúc trước giằng co như vậy, nhưng kết thúc lại đột ngột như thế!

Một kiếm chém ba đế, cường đại đến thái quá!

Ba người đó cũng không phải là Nguyệt Minh Đế bình thường, mà đều là Nguyệt Minh Đế 10 vầng trăng vượt qua cực hạn, có tiếng thiên tài. Hơn nữa, giết bốn người này chẳng những sẽ chọc giận thế lực sau lưng bọn họ, còn chọc ra nhân vật càng thêm cường đại ở sau lưng bọn họ.

Tiểu tử này làm việc thật sự là bất chấp hậu quả, tuy rằng giết đến sảng khoái, nhưng cũng chọc tới cho mình phiền toái bằng trời.

Hàn Sương công tử là ai? Đó nhưng là thiên tài chân chính, ở trong Nhật Diệu Vương đều có danh xưng vô địch, ở toàn bộ 49 Tiên Thành đều có chút danh tiếng nhỏ, nghe nói còn từng được một Sáng Thế Vương khen ngợi!

Chu Hằng giết người theo đuổi của hắn, chỉ cần hắn vừa tới khẳng định sẽ trấn giết Chu Hằng. Đó là một vị Nhật Diệu Vương tuyệt đối cường thế, nghe nói còn từng nghịch phạt Nhật Diệu Hoàng!

Chu Hằng lạnh lùng đảo quanh mọi người một vòng, hắn không thích gây chuyện nhưng cũng chưa từng sợ chuyện.

Bị ánh mắt của hắn đảo qua, mọi người đều cúi thấp đầu. Đây là một vị vương giả trong võ, uy áp phát ra khiến bọn họ căn bản không thể nhìn thẳng.

- Trở về đi!

Chu Hằng cùng Liên Tĩnh Hương, con lừa đen trở về tinh thuyền của Liên gia. Tiên giới thời khắc đều có cừu sát phát sinh, tuy rằng lúc này chết bốn thiên tài, nhưng cũng chỉ là thiên tài cấp bậc Nguyệt Minh Đế, lại có thể nhấc lên bọt sóng bao lớn?

Ngược lại Liên Hữu Hạo sau khi biết được Chu Hằng là Nguyệt Minh Đế 10 vầng trăng tặng hắn một ít lễ vật, xem như là đãi ngộ cho hắn tăng lên một cấp bậc, nhưng người cũng không đích thân tới. Dù sao người ta nhưng là Nhật Diệu Vương, sao có thể hạ mình?

Chu Hằng âm thầm lắc đầu. Muốn mời chào nhân tài cũng phải lấy ra thái độ nên có. Đem tư thái bày cao như vậy lại làm sao có thể mời được thiên tài chân chính?

Thiên tài đều là có ngạo khí!

Dù sao hắn cũng không có tính toán nương tựa vào Liên gia, thái độ của Liên Hữu Hạo như thế nào hắn tự nhiên cũng sẽ không để ở trong lòng.

Thế lực nhân cơ hội này phát tài lớn rất nhiều, trong đó tự nhiên cũng bao gồm Thiên Bảo Các. Chu Hằng sau khi thăm dò đến tinh thuyền của bọn họ ở đâu liền đi một chuyến, mua rất nhiều tài liệu, đặc biệt là vị thuốc chủ yếu thiếu hụt để luyện chế Kim Nguyên Đan kia.

Trở lại trên tinh thuyền của Liên gia, Chu Hằng lập tức cho Hỏa Thần Lô bắt đầu luyện đan. Không chỉ là Kim Nguyên Đan, còn có rất nhiều Hồi Xuân Đan.

Hắn muốn tiếp tục nghiên cứu phù văn trong Huyết Hà Thiên Kinh, tự nhiên không tránh khỏi sẽ bị thương. Hồi Xuân Đan có thể khôi phục thương thế, mà không cần tiêu hao tinh huyết bản thân.

Vài ngày sau, hắn đem số tổ hợp phù văn đẩy lên tới 27 cái, nhưng đây cũng là cực hạn trước mắt của hắn. Nếu muốn tiếp tục nữa, như vậy sẽ làm hắn trực tiếp sụp đổ mà chết, căn bản không phải Hồi Xuân Đan có thể trị được.

Bởi vì lần thám hiểm này liên quan đến tiên thuật tối cao, hấp dẫn tới lượng lớn cường giả tuyệt thế. Trên tinh thuyền của Thiên Bảo Các cũng có lượng lớn tài liệu quý báu bán ra, theo người của Thiên Bảo Các nói, nửa tháng sau sẽ còn tiến hành một lần hội đấu giá, sẽ có trân bảo chân chính bán ra!

Thiên Bảo Các phát ra giới thiệu bộ phận vật phẩm đấu giá cho tinh thuyền tới trước thời hạn, nhưng buổi đấu giá cũng không phải là ngươi muốn tham gia là có thể tham gia. Hoặc là có thể dự chi lượng lớn tiền ký quỹ - 2 vạn tiên thạch thượng phẩm! Hoặc là có thể cung cấp vật đấu giá đồng giá thậm chí cao hơn, như vậy mới có tư cách tiến vào.

Chu Hằng tâm động không thôi, nhưng lật pháp khí không gian của mình nhìn xem, tiên thạch khẳng định là không đủ, mà bảo bối đồng giá?

Không phải là không có. Bất kể là hắc kiếm, Bách Quỷ Kiếm lại hoặc là Hỏa Thần Lô đều là chí bảo không thể dùng tiên thạch để đánh giá, nhưng hắn làm sao có thể đem mấy món bảo vật này bán đi chứ?

Như vậy cũng chỉ có kiếm tiền trước!

Chu Hằng hỏi Hỏa Thần Lô:

- Có đan dược giá trị rất cao đối với cường giả Thăng Hoa Cảnh hay không?

- Khẳng định là có! Hỏa Thần Lô lập tức trả lời: - Tuy nhiên, bổn tọa ở trong khoang thuyền kia ngửi một chút, tài liệu ở đó tương đương hữu hạn, nhiều nhất chỉ có thể luyện chế ba loại đan dược của Thăng Hoa Cảnh. Giá trị cao nhất thuộc về Cố Hồn Đan!

- Cố Hồn Đan có tác dụng gì? Chu Hằng tuyệt đối sẽ không không hiểu giả hiểu.

- Võ giả Thăng Hoa Cảnh tu là pháp tướng, thăng hoa chính mình, từ đó sáng thế. Nhưng cái gọi là tướng từ tâm sinh, rất dễ dàng bị ảnh hưởng của tâm ma, từ đó mà sụp đổ một cái là tan vỡ, tu vi vạn năm hóa thành hư không! Cố Hồn Đan có thể củng cố pháp tướng, tăng cường đề kháng đối với tâm ma, có thể nói là một trong những đan dược hữu dụng nhất đối với võ giả Thăng Hoa Cảnh! Hỏa Thần Lô sau một hồi vắt hết óc suy nghĩ, nói ra một phen lời như vậy.

Chu Hằng gật gật đầu, hắn cách Thăng Hoa Cảnh còn kém hai cảnh giới lớn, hiện tại hắn cần suy tính là mau chóng hoàn thành tích lũy 21 vầng trăng, đột phá đến Nhật Diệu Vương!

Một khi tiến vào Nhật Diệu Vương, hắn liền có tư cách tranh đoạt trong di phủ!

- Cần tài liệu gì?
Hỏa Thần Lô báo ra tên tài liệu, Chu Hằng lập tức liền đi mua, nhưng sau khi hắn nghe thấy giá cả của những tài liệu đó lập tức nhăn răng.

Lúc trước hắn tích lũy tài phú xấp xỉ một triệu tiên thạch hạ phẩm, nhưng chút tiên thạch này không ngờ chỉ đủ mua ba phần tài liệu Cố Hồn Đan! Lại suy xét đến đây là đan dược thất phẩm, tỷ lệ thành đan bình thường chỉ có hai phần, ba phần tài liệu Cố Hồn Đan đưa tới trong tay Dược sư thất tinh bình thường khả năng báo phế sẽ càng cao hơn một chút.

Tính như vậy là có thể thấy sự quý giá của tài liệu đan dược thất phẩm.

Một triệu tiên thạch hạ phẩm tốt xấu cũng đáng giá một vạn tiên thạch thượng phẩm, mặc dù không có bao nhiêu người nguyện ý dùng tiên thạch thượng phẩm để đổi tiên thạch hạ phẩm.

Cũng may, Hỏa Thần Lô đại gia cũng không phải là Dược sư bình thường, mà là tồn tại như Dược Tôn!

Chu Hằng mang theo tài liệu trở về, rất nhanh liền đạt được ba viên Cố Hồn Đan. Bởi vì lần này tài liệu quá ít, không thể luyện thêm ra một viên ngoại ngạch.

- Lò à, sau này đan dược bán cho người ngươi luyện kém một chút, đừng luôn là ra hàng cực phẩm để dọa người! Chu Hằng đánh giá Cố Hồn Đan trong tay, không cần nghĩ đây khẳng định là phẩm chất cực phẩm.

- Phì, bổn tọa chỉ biết luyện đan dược cực phẩm, ngươi nếu chê thì đừng tìm bổn tọa! Còn nữa, dị hỏa ngươi nợ bổn tọa lúc nào thì kiếm được? Hỏa Thần Lô rất là không vui nói.

- Được rồi được rồi, cực phẩm thì cực phẩm! Chu Hằng cũng thật sự sợ vị đại gia này không làm nữa.

Hắn cầm Cố Hồn Đan đi tinh thuyền của Thiên Bảo Các, nói là có đan dược muốn gia nhập bán đấu giá. Rất nhanh liền có một nam trung niên đeo minh bào Dược sư đi tới, rõ ràng là một Dược sư tam tinh!

Nhưng Dược sư tam tinh trên tinh thuyền này hiển nhiên cũng không tính là gì, nam trung niên này thái độ rất là ôn hòa, nói: - Bằng hữu, ngươi muốn bán đấu giá đan dược gì?

- Cố Hồn Đan! Chu Hằng lấy ra một bình thuốc, bên trong chứa ba viên đan dược vừa luyện chế ra kia.

- Cái gì? Cố Hồn Đan? Vị Dược sư kia sợ nhảy dựng, run giọng nói:

- Thật hay giả, đó nhưng là đan dược thất phẩm!

Đan dược thất phẩm, hắn có thể giám định, nhưng nếu muốn luyện chế, đời này phỏng chừng đều không có hy vọng.

Luyện đan cần thiên phú, khả năng cực hạn của hắn chính là Dược sư tứ tinh, mặc hắn cố gắng như thế nào đều vô dụng.

Hắn vội vàng cầm lấy bình thuốc, vô cùng cẩn thận mở nắp bình ngửi một cái, lập tức lộ ra vẻ khiếp sợ.

Cố Hồn Đan, thật sự là Cố Hồn Đan!

Hắn đời này là tuyệt đối không có khả năng luyện chế đan dược thất phẩm, nhưng cũng không cản trở sự cuồng nhiệt của hắn đối với đan dược bậc cao. Loại mùi đó khiến hắn ngủi mãi không chán! Đổ ra một viên Cố Hồn Đan, hắn nhìn kỹ, ngửi cẩn thận, thưởng thức phán đoán phẩm chất của đan dược.

- Cực... cực phẩm! Một lúc sau, thanh âm của hắn đều run lên.

Cấp bậc đan dược càng thấp, tự nhiên luyện chế ra càng thêm dễ dàng, tỷ lệ ra cực phẩm cũng càng cao. Nhưng đan dược cấp bậc càng cao, độ khó luyện chế cũng tương ứng tăng lên, khả năng đạt được đan dược cực phẩm cũng càng ngày càng nhỏ.

Như đan dược thập phẩm, đừng nói cực phẩm, có thể luyện chế ra chính là may mắn tày trời rồi!

Đan dược thất phẩm đương nhiên không thể so với đan dược thập phẩm, nhưng tỉ lệ luyện chế ra cực phẩm cũng là khó càng thêm khó, quả thật có thể xưng là kỳ tích!

- Ba viên đều là cực phẩm! Sau khi lần lượt xem xét ba viên Cố Hồn Đan, biểu tình của Dược sư kia có thể nói là đặc sắc đến không thể hình dung. Đan dược thất phẩm nhiều nhất chỉ có hai phần (20%) tỉ lệ thành đan, mà muốn đạt được ba viên cực phẩm, như vậy phải luyện chế bao nhiêu lò hả!

- Có tư cách tiến hành bán đấu giá chứ? Chu Hằng cười nói.

- Có! Có! Có! Dược sư kia gật đầu không thôi. Nói đùa à, đan dược thất phẩm tuyệt đối có tư cách tiến vào hội đấu giá lần này, huống chi tất cả đều là cực phẩm! Trong miệng hắn nói xong, ánh mắt lại một mực nhìn chằm chằm vào ba viên Cố Hồn Đan. Đan văn tuyệt đẹp kia, mùi thuốc thấm người kia, đều khiến hắn như mê như say.

Qua một hồi lâu hắn mới phản ứng lại, đã đem Chu Hằng gạt ở một bên, đành phải lưu luyến không rời đem ba viên Cố Hồn Đan thu vào bình thuốc. Nếu như không tiến hành đóng kín bảo tồn, dược hiệu nhưng là sẽ xói mòn rất nhanh.

- Ta viết cho ngươi giấy biên nhận! Dược sư kia lại lấy ra một tấm thẻ đưa cho Chu Hằng: - Đây là thẻ khách quý của hội đấu giá nửa tháng sau, xin cất kỹ, nhất thiết không thể làm mất!

Chu Hằng vừa lòng cười, thu thẻ. Vào tay rất nặng, chất liệu như kim loại lại giống như gỗ, một mặt có khắc đồ án thỏi vàng, mặt khác thì viết ba chữ "Thiên Bảo Các".

Hắn lại thu lấy giấy biên nhận, sau đó rời khỏi Thiên Bảo Các trở lại tinh thuyền của Liên gia.

Nhàn rỗi không có việc gì làm, hắn bắt đầu rút ra phù văn nhỏ thứ hai trong Huyết Hà Thiên Kinh.

Phù văn nhỏ thứ nhất hắn chỉ có thể tạo thành 27 đạo, nếu tiếp tục nữa rất có thể làm hắn sụp đổ mà chết. Nếu phù văn nhỏ này không thể tiếp tục, có thể đổi một cái mà, không cần cứ phải cắm đầu vào ngõ cụt.

Bởi vì có kinh nghiệm của lần đầu tiên, hắn rút ra mảnh vỡ phù văn thuộc phù văn nhỏ thứ hai chỉ mất thời gian 13 ngày.

Hắn bắt đầu thử tổ hợp phù văn. Sau mấy lần bị thương, hắn thành công hoàn thành tổ hợp hai cái phù văn, nhưng hắn lại không phát hiện hai phù văn này có tác dụng gì, không hề có một chút uy lực nào.

Chuyện gì xảy ra?

Phù văn nhỏ thứ nhất nhưng là cực kỳ lợi hại, dưới sự duy trì của lực lượng 10 vầng trăng của Chu Hằng có thể dễ dàng đem nam nhân đuôi bọ cạp hình thần đều diệt. Phù văn nhỏ thứ hai làm sao có thể một chút phản ứng cũng không có?

Ông!

Hai phù văn nhỏ này ở trong cơ thể lưu chuyển một chút, Chu Hằng lập tức cảm ứng được một luồng khí bừng bừng sức sống!

Hắn đầu tiên là ngẩn ra, sau đó lộ ra vẻ mừng rỡ.

Không phải là phù văn nhỏ thứ hai không có hiệu năng, mà nó căn bản không phải là tính công kích mà là tính trị liệu!

Từ giá trị mà nói, phù văn nhỏ thứ hai này càng thêm quý báu!

Tuy rằng tinh huyết của võ giả có thể trị liệu gần như mọi thương thế, điều kiện tiên quyết chỉ cần đem linh lực dị chủng trong cơ thể xua tan, lại hoặc là bị thương cũng không phải là thương đại đạo. Tỷ như tẩu hỏa nhập ma trong quá trình tu luyện, cùng với thương tổn về thần thức, những loại này đều không thuộc phạm trù tinh huyết có thể trị liệu.

Nhưng tinh huyết lại là căn bản của một võ giả, tiêu hao tinh huyết chính là tiêu hao tu vi, nghiêm trọng sẽ khiến cho cảnh giới tụt giảm mạnh!

Nhưng phù văn nhỏ này bản thân lại có hiệu quả chữa trị thương thế, không cần tiêu hao tinh huyết!

Hơn nữa Chu Hằng cảm ứng một chút, hiệu quả của nó rất mạnh. Hiện tại mới hai mảnh vỡ phù văn đã có hiệu quả rất mạnh.

Nếu như là đầy đủ, chẳng phải là chỉ còn một giọt máu đều có thể khởi tử hồi sinh?

Chương 622: Hội đấu giá tinh hải

Chu Hằng vui mừng quá đỗi. Hắn hướng lên tay mình rạch mạnh một cái, da thịt nứt ra, máu chảy như suối. Nhưng chiếc phù văn nhỏ thứ hai ở trong cơ thể lưu chuyển, lập tức liền có một luồng lực lượng huyền ảo vô danh vọt tới, nhanh chóng phủ bằng miệng vết thương.

Da thịt trắng nõn bóng loáng, dường như chưa từng bị thương.

Chu Hằng trầm ngâm, hắn cẩn thận nghĩ lại quá trình vừa rồi.

Phù văn nhỏ vận chuyển là cần linh lực duy trì, nhưng so với thiêu đốt tinh huyết để trị thương, cái giá phải trả này liền nhỏ đến gần như có thể xem nhẹ không tính đến.

Không trách khi Huyết Hà lão tổ thương nặng mới lành lại ở vào lúc suy yếu nhất, hóa ra linh lực của hắn toàn bộ dùng để tổ hợp phù văn chữa thương!

Chu Hằng trước tiên bất chấp tất cả, tận khả năng hoàn thiện phù văn thứ hai này. Từ hai mảnh vỡ phù văn đến ba, bốn, năm... mãi cho đến gần 30 cái.

Hắn ngừng lại một chút.

Phù văn nhỏ thứ hai này khi tổ hợp chính xác không hề có lực sát thương, chỉ có thể dùng để trị thương, khôi phục sức sống. Nhưng tổ hợp sai lầm lại giống như phù văn thứ nhất, sẽ bộc phát ra lực sát thương khủng bố.

Hơn nữa mục tiêu sát thương là chính mình!

Phù văn thứ hai có thể xưng là phù văn trị liệu, nếu là cái thứ nhất... bởi vì lực sát thương thật lớn, có thể xưng là phù văn công kích.

Trong lòng Chu Hằng đột nhiên có ý tưởng, hắn dùng phù văn trị liệu vận chuyển quanh mình, lại thử tổ hợp phù văn công kích.

Bùng!

Cả cánh tay phải của hắn đều bị nổ tung, ngay cả ngực phải đều bị lan đến. Nhưng ngay lúc đó phù văn trị liệu đã phát động, bảo hộ những khí quan trọng yếu của hắn như là nội phủ. Lấy ra một viên Hồi Xuân Đan nuốt vào, Chu Hằng tiếp tục vận chuyển phù văn trị liệu. Miệng vết thương lập tức nhanh chóng khép lại với tốc độ có thể thấy bằng mắt thường.

Phương pháp này khả thi!

Chu Hằng tiếp tục tổ hợp phù văn nhỏ thứ nhất có tính công kích. Có phù văn trị liệu bảo mệnh, lá gan hắn lớn hơn rất nhiều.

28, 29, 30... 41!

Chu Hằng lại ngừng lại. Không có biện pháp tiếp tục nữa, năng lực bảo mệnh của phù văn trị liệu đã không theo kịp lực phá hoại của phù văn công kích. Nếu hắn còn tiếp tục, tuyệt đối là bị phù văn công kích trực tiếp đánh nát, ngay cả phù văn trị liệu cũng không bảo vệ được hắn!

Đáng tiếc! Không thể vận chuyển phù văn trị liệu khi nghiên cứu phù văn trị liệu, nếu không hai loại hỗ trợ lẫn nhau, hắn có thể trực tiếp đem phù văn trị liệu hoàn toàn tổ hợp ra.

Hiện tại phù văn trị liệu tổng cộng có 27 mảnh vỡ phù văn, mà phù văn công kích thì nhiều tới 41 cái. Đã là rất cường đại rồi!

Ít nhất phù văn công kích này tuyệt đối lên được cấp bậc, bởi vì cho dù với trình tự linh lực của Chu Hằng hiện tại lại thêm có phù văn trị liệu đều suýt nữa liền bị một đòn liền nát!

Hắn tự tin cho dù Nhật Diệu Vương bị hắn bất ngờ không kịp đề phòng đánh một cái, không chết cũng tróc một lớp da!

Chỉ là kỳ quái là, vì sao khi hắn vận chuyển phù văn hiện ra là màu vàng chứ?

Nhân Uân Thiên Kinh của Hoặc Thiên là màu hồng phấn, mà Huyết Hà Thiên Kinh là màu máu. Cái này vào lúc Hoặc Thiên hoặc Huyết Hà lão tổ vận chuyển đều nhìn thấy rõ rành rành. Vì sao đến trên người hắn liền toàn bộ biến thành màu vàng chứ?

Kỳ quái!

Không nghĩ ra thì thôi, dù sao cũng chỉ là màu sắc mà thôi, chỉ cần uy lực không giảm là được rồi.

Chu Hằng đối với tiến cảnh của mình vẫn là tương đối hài lòng. Thời gian hiện tại đã không đủ cho hắn tiếp tục nghiền ngẫm phù văn nhỏ thứ ba. Hắn liền dứt khoát xuất quan, gọi con lừa đen lại lên "thuyền" rượu ăn uống một trận, rất nhanh liền tới cái ngày Thiên Bảo Các bắt đầu bán đấu giá.

Hắn và con lừa đen ra khỏi khoang thuyền, khi đi tới trên boong thuyền vừa khéo nhìn thấy Liên Hữu Hạo và Liên Tĩnh Hương cũng đang đứng ở đó.

- Chu huynh... Liên Tĩnh Hương đầu tiên là sửng sốt, ngay sau đó liền lộ ra vẻ áy náy: - Thật xin lỗi, quên đi báo cho ngươi một tiếng. Hôm nay hội đấu giá tương đối nhiều người, cho nên một tấm thẻ thông hành chỉ có thể mang thêm một người. Các ngươi chỉ có thể ở lại chỗ này!

Chu Hằng đầu tiên là sửng sốt, sau đó mới tỉnh ngộ. Hóa ra hai người của Liên gia này cũng muốn đi hội đấu giá, nhưng bọn họ lại cho là mình muốn thơm lây, theo bọn họ cùng đi.

Liên Hữu Hạo lộ ra một tia không vui. Hắn thấy Chu Hằng cho dù quy thuận Liên gia cũng chỉ là một hạ nhân, một thực khách, chủ nhân làm việc nào cần khách khí với tôi tớ? Thái độ của Liên Tĩnh Hương bày ra quá thấp, thật là có tổn hại uy nghiêm của gia tộc.

Tuy nhiên hắn lòng dạ sâu, vẻ không vui này chỉ thoáng hiện liền bị hắn giấu đi, dù sao Chu Hằng quả thật là một nhân tài đáng giá mời chào. - Ha ha ha, không sao, ta chỉ đi nhờ thuyền, mượn Lưu Vân Toa của các ngươi đi qua xem xem, có lẽ còn có thể mua chút đồ vật! Chu Hằng nói.

Hội đấu giá là hội đấu giá, buôn bán bình thường của Thiên Bảo Các cũng sẽ không bởi vì hội đấu giá mà dừng lại.

Liên Tĩnh Hương đối với năng lực của Chu Hằng vẫn là hết sức coi trọng, trong nháy mắt này đều có xung động đem vị trí của mình nhường cho Hương Hương. Chỉ là nàng biết điều này khẳng định sẽ không đạt được sự đồng ý của Liên Hữu Hạo.

- Chu huynh, thật sự rất xin lỗi! Nàng nghiêm mặt nói.

Lúc này Chu Hằng đều thấy có chút ngượng ngùng, lát nữa hắn cũng đường hoàng tiến vào phòng đấu giá chẳng phải là sẽ bị nàng lườm nguýt mà chết?

Vẫn là khiêm tốn một chút, chờ bọn họ tiến vào trước mình mới vào thôi. Hắn cũng không muốn làm mình quá mức rêu rao.

Liên Hữu Hạo gọi ra Lưu Vân Toa, ba người một lừa ngồi lên. Vù một cái, phi toa bắn ra, chỉ mấy phút sau liền vượt qua khoảng cách xa xôi, đi tới gần một chiếc tinh thuyền siêu cấp lớn.

Tinh thuyền của Liên gia đã xem như là hết sức khổng lồ, nhưng so với tinh thuyền cấp bậc quái vật lớn này lại ngay cả xách giày cũng không xứng!

Ít nhất phải 100 tinh thuyền của Liên gia cộng lại một chỗ mới có thể so với chiếc này.

Thể tích của tinh thuyền khi đạt tới mức độ nhất định, cứ gia tăng một phần tiêu hao đối với tài liệu, nhiên liệu đều tăng lên rất nhiều. Toàn bộ Tiên giới thế lực có thể làm ra tinh thuyền khổng lồ như vậy tuyệt đối không nhiều!

Lưu Vân Toa lại nhoáng lên một cái liền xuất hiện ở trên boong chiếc tinh thuyền khổng lồ này. Ba người một lừa xuống dưới, Liên Hữu Hạo liền đem Lưu Vân Toa thu vào.

Lúc này liền có một người hầu áo xám đi tới, nói: - Bốn vị, các ngươi là tới tham gia hội đấu giá sao?

- Ừ! Liên Hữu Hạo gật gật đầu, từ trong tay áo đưa ra một tấm thẻ. Hắn đã sớm nộp tiền ký quỹ, cũng xem như là kẻ tiền của dồi dào.

- Hai vị này... Người hầu áo xám kia nhìn về phía Chu Hằng và con lừa đen. Chỉ có một tấm thẻ thông hành, nhưng bọn họ lại có bốn người, còn thiếu một tấm.

- Chúng ta chỉ là xem xem! Chu Hằng cười cười, cũng không đem tấm thẻ khách quý trong pháp khí không gian kia ra.

Người hầu áo xám gật gật đầu, cười nói: - Mời quý khách tùy tiện xem! Lại hướng về Liên Hữu Hạo và Liên Tĩnh Hương nói: - Hai vị mời đi theo ta!

Hắn dẫn hai người Liên gia vào trong tinh thuyền, cũng không biết rẽ đông quẹo tây đi đâu mất.
Chu Hằng thì không hoảng không vội, cách bắt đầu buổi đấu giá còn có một giờ, nguyên bản hắn ra ngoài sớm như vậy là muốn dùng thân thể trực tiếp vượt qua hư không mà tới, nhưng sau khi đi nhờ thuyền lại sớm hơn rất nhiều.

Trên boong thuyền không có bao nhiêu người, hơn nữa cũng không nhìn thấy cảnh tượng gì. Một vùng hư không tối đen như mực, sau đó là một đống lớn tinh thuyền như sao điểm xuyết. Mới nhìn có chút rung động, nhưng thời gian dài cũng vẫn là như vậy.

- Chu tiểu tử, chúng ta mau vào đi! Con lừa đen không ngừng thúc giục.

Hội đấu giá này đương nhiên đều là bảo bối, vừa nghe tới hai chữ bảo bối con lừa đê tiện này liền nóng ruột.

- Đợi thêm lát nữa!

Chu Hằng vẫn không vội, lúc này tiến vào cũng là chờ, còn không bằng ở bên ngoài thanh tĩnh hơn.

Trong khi bọn họ chờ đợi, không ngừng có khách tới. Chu Hằng cũng nhìn thấy rất nhiều nhân vật cường đại, có mấy người vừa bước lên tinh thuyền, cả thân thuyền đều run lên một hồi, dường như không chịu nổi nhân vật như vậy phải vỡ nát.

Đó tuyệt đối không phải là cường giả Sáng Thế Cảnh!

Chu Hằng từng ra mắt Sáng Thế Đế, càng đã thấy chiến đấu cấp bậc Sáng Thế Đế, mặc dù không được lợi gì, nhưng hắn lại rõ ràng hơi thở lực lượng cấp bậc Sáng Thế Cảnh. Mấy người này mạnh là mạnh, nhưng còn không đến cái loại tầng thứ đó.

Hẳn là cường giả Thăng Hoa Cảnh!

Hội đấu giá lần này phỏng chừng còn không hấp dẫn được nhân vật Sáng Thế Cảnh, cái loại hội đấu giá cấp bậc cao nhất đó hẳn là cử hành trong Tuyệt Tiên Thành.

Nhưng cường giả Thăng Hoa Cảnh đến, nếu là bọn họ muốn mua món bảo vật này, những người khác dám tranh với bọn họ sao? Không sợ vừa rời khỏi tinh thuyền liền bị bọn họ làm thịt?

Lại tưởng tượng, ngay cả cường giả Thăng Hoa Cảnh đều bị hấp dẫn tới, hội đấu giá lần này tuyệt đối có cái để xem!

Hơn nữa, Cố Hồn Đan hắn buổi đấu giá chính là đối với cường giả Thăng Hoa Cảnh, võ giả Nhật Diệu Cảnh căn bản không dùng được. Nếu là những đại lão này không tới lại làm sao có thể bán ra giá cao chứ?

Đến đi! Đến thêm mấy người, đem giá của Cố Hồn Đan xào lên cao!

Qua hơn 40 sau, Chu Hằng mới nói với con lừa đen: - Đi, chúng ta nên đi vào!

- Đã sớm nói với ngươi rồi! Con lừa đen vội muốn chết.

Bọn họ đi tới cửa khoang, khéo chính là, tiếp khách bên đó chính là người hầu áo xám lúc trước. Bởi vì nhận ra Chu Hằng và con lừa đen, hắn tự nhiên cũng không tiến lên chào hỏi, chức trách của hắn hôm nay chính là chiêu đãi khách quý đến hội đấu giá.

Nhưng hắn lại phát hiện Chu Hằng và con lừa đen không ngờ đứng ở trước mặt hắn không đi, khiến hắn không khỏi nhíu nhíu mày, nói: - Khách quý, phiền toái nhường một chút, các ngươi chặn tầm mắt của ta!

- Nói gì thế, mắt chó coi thường người. Chúng ta muốn đi hội đấu giá! Con lừa đen kiêu ngạo vênh váo nói.

Người hầu áo xám vừa nghe, không khỏi lộ ra một tia tức giận. Một người một lừa này lại không có thẻ thông hành, đây không phải là tỏ rõ muốn tới gây rối sao?

- Thật có lỗi, ta vừa rồi không nghĩ ra, thẻ thông hành không có lại có một tấm thẻ khách quý! Chu Hằng ngăn cản con lừa đen làm ồn ào. Con lừa đê tiện này chỉ biết trêu chọc cừu hận cho hắn, đem tấm thẻ khách quý kia trong pháp khí không gian lấy ra.

Người hầu áo xám vốn đã chuẩn bị nổi giận, gọi người tới đuổi hai kẻ quấy rối này. Nhưng khi nhìn thấy thẻ khách quý, khí thế của hắn lập tức như bóng xì hơi. Cầm thẻ khách quý chính là khách tôn quý nhất của Thiên Bảo Các, nếu hắn dám bất kính đối với khách quý là sẽ bị nghiêm trị.

Hắn trong lòng mắng thầm Chu Hằng giả ngu, trêu chọc nhân vật nhỏ như hắn có ý tứ sao? Nhưng trên mặt hắn lại không dám biểu lộ ra chút nào, ngược lại lộ ra tươi cười đầy mặt: - Khách nhân tôn quý, xin theo ta!

- Tiểu nhân! Con lừa đen thè cái lưỡi thật dài, khinh thường một câu, nhưng thanh âm cũng không nhỏ, đủ cho người hầu áo xám nghe thấy rõ ràng.

Người hầu áo xám đó mặt đều tái. Tại sao lại có con lừa đê tiện như vậy. Rõ ràng là bọn họ trêu người, làm sao ngược lại là chính mình thành tiểu nhân? Hắn đen mặt đem Chu Hằng và con lừa đen tới một gian phòng bao, sau khi mời một người một lừa vào, chạy đi như chạy nạn.

Con lừa đen không khỏi cười to.

- Con lừa, ta có từng nói qua ngươi rất đê tiện hay chưa?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau