KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 611 - Chương 615

Chương 613: Thiên Kinh một giới

- Ta đã hủy diệt ý thức của lão già kia ở trên Huyết Hà Thiên Kinh, nhưng thực lực của ngươi bây giờ quá yếu, muốn Thiên Kinh hòa làm một thể với ngươi, trong thời gian ngắn là không làm được, lúc cần thì tế luyện! Hoặc Thiên còn nói thêm.

Chu Hằng thầm líu lưỡi: Huyết Hà lão tổ dù gì cũng là tồn tại cấp bậc Sáng Thế Đế, mà nghe nhóm người Đông Quách Hằng ngạc nhiên thán phục, dường như vị lão tổ này thậm chí sắp bước ra một bước còn mấu chốt hơn, nếu như bước ra một bước này khẳng định có thể nghiền ép bất kỳ Sáng Thế Đế nào!

Có lẽ, chính là tồn tại như Hoặc Thiên này!

Thế mà hiện tại lại bị Hoặc Thiên xem thường như thế, mở miệng là lão già này lão già kia, hơn nữa tùy ý liền có thể cướp đoạt Huyết Hà Thiên Kinh mà Huyết Hà lão tổ đã tế luyện mấy vạn năm thậm chí mười mấy, hai mươi mấy vạn năm, hủy diệt ý thức trên đó... Độ chênh lệch này không khỏi cũng quá lớn đi.

Chẳng lẽ Hoặc Thiên còn lợi hại hơn so với tưởng tượng của mình?

Nhưng nếu đã là tồn tại chạm tới thiên đạo, chênh lệch sẽ lớn như vậy sao? Hai người đều là tu tập Thiên Kinh, cũng không đến mức chênh lệch nhiều như vậy chứ?

- Có cơ hội, thu thập đủ toàn bộ Thiên Kinh ở nơi này! Hoặc Thiên điểm nhẹ một cái lên trên dải tơ màu máu. Dải tơ vốn đang ngạo mạn không thiện ý ở trong tay Chu Hằng, nhưng vừa bị Hoặc Thiên chạm vào như vậy lập tức liền nhu thuận.

- Có ý nghĩa gì? Chu Hằng hỏi, hắn biết Hoặc Thiên tuyệt đối sẽ không bảo hắn làm chuyện không có ích lợi gì, nhưng hắn muốn biết vì sao.

- Nếu thu thập được tất cả Thiên Kinh một giới, thì có thể dung hợp thành một bộ Thiên Kinh càng cường đại hơn! Trí nhớ của Hoặc Thiên không tốt lắm, tuy rằng bảo Chu Hằng làm như vậy, nhưng khi bị hỏi nàng vẫn là vắt hết óc suy nghĩ một hồi mới trả lời.

Chu Hằng đột nhiên có điều hiểu ra, nói: - Nhân Uân Thiên Kinh của nàng có phải dung hợp tất cả Thiên Kinh của Tiên giới mà thành hay không?

Nếu không phải như thế, tại sao nàng có thể dễ dàng trấn áp Huyết Hà Thiên Kinh, xem Huyết Hà lão tổ như không có gì?

- Không nghĩ ra! Hoặc Thiên lại nghĩ không thông suốt, lúc này cũng không có nói ra đáp án cần thiết cho Chu Hằng. Nàng có vẻ có phần mờ mịt, ngụy trang bỏ hết, hiện ra gương mặt xinh đẹp có thể khiến cho thiên địa thất sắc của nàng, nhưng bộ dáng hiện tại này lại làm người thương cảm đến tim đều phải vỡ nát.

Chu Hằng dang tay ôm nàng vào lòng, nói: - Không nên nóng vội, nàng nhất định sẽ nhớ lại tất cả mọi chuyện!

Hoặc Thiên vẫn không nhúc nhích, tựa vào trong ngực hắn giống như một con mèo nhỏ ngoan hiền, nhưng chỉ một lát sau nàng liền lạnh lùng hừ một tiếng nói: - Ôm đủ chưa?

- Hắc hắc! Chu Hằng ngượng ngùng thu tay lại, thực ra làm sao cho đủ đây! Hắn luôn luôn muốn vĩnh viễn ôm nàng trong lòng. Trách không được có người nói: "hương vị dịu dàng là huyệt mộ của anh hùng". Thời điểm ở chung với Hoặc Thiên, hắn thường xuyên quên hết mọi thứ.

- Ta đoán Nhân Uân Thiên Kinh của nàng hết tám thành chính là dung hợp tất cả Thiên Kinh của Tiên giới hình thành. Tuy nhiên nếu ta thu thập được tất cả Thiên Kinh, chẳng phải là giống như nàng ư? Tuy nhiên, tại sao phải phiền toái như vậy, nàng không thể trực tiếp truyền Nhân Uân Thiên Kinh cho ta hay sao? Lời này cũng chỉ có Chu Hằng dám nói ra, mở miệng liền nhằm vào bí pháp mạnh nhất của người ta.

Hoặc Thiên lắc lắc đầu, nói:

- Một là, Thiên Kinh là thiên địa uẩn dục, sau khi mỗi một bộ biến mất, thiên địa sẽ một lần nữa uẩn dục ra một bộ khác, nhưng tuyệt đối sẽ không giống nhau với bộ trước, mỗi một bộ Thiên Kinh đều là độc nhất vô nhị!

- Bởi vậy, ngươi tuyệt đối không thể có được bộ Nhân Uân Thiên Kinh thứ hai!

- Hai là, Thiên Kinh chân chính chỉ có thể truyền cho một người, ngươi muốn học Nhân Uân Thiên Kinh, chỉ có trước hết giết ta!

Chu Hằng vội vàng xua tay: nói đùa, dù học được Nhân Uân Thiên Kinh có thể là vô địch thiên hạ, hắn cũng không có khả năng làm ra bất cứ chuyện gì thương tổn tới Hoặc Thiên. Hắn tu luyện mục đích là vì cái gì? Không phải là vì bảo hộ người yêu, thân nhân, bằng hữu của mình sao?

- Tuy nhiên học Huyết Hà Thiên Kinh của Huyết Hà lão tổ, lão cũng chưa chết, chẳng phải là ta uổng công có được bộ Huyết Hà Thiên Kinh này sao? Hắn nghĩ tới một vấn đề.

- Lão già kia còn cách học được Huyết Hà Thiên Kinh còn kém xa lắm, bằng không lão đâu có bị bảy con kiến kia làm cho ngay cả Huyết Hà Thiên Kinh đều tế ra? Hoặc Thiên khinh thường nói, đôi môi đỏ mọng như hoa hồng, tản ra sáng rọi mê người.

- Tiên giới này rốt cuộc có mấy bộ Thiên Kinh? Chu Hằng hỏi.

- Không rõ ràng lắm!

Hoặc Thiên ngẫm nghĩ, nhưng lập tức lại nói: - Tuy nhiên 9 là số cực hạn, bất kỳ Thiên Kinh một giới nào cũng sẽ không vượt qua 9 bộ, nhưng ít ra cũng sẽ không ít hơn 4 bộ!

- Dung hợp Thiên Kinh một giới, ngươi có thể chạm đến huyền bí chân chính của một giới này: là vô địch của giới này!

- Giữa các Thiên Kinh của một giới sẽ có cảm ứng với nhau, khi khoảng cách gần, hoặc là cơ duyên đến, ngươi sẽ gặp cảm ứng được. Đó cũng không phải là chuyện biển rộng tìm kim!

Chu Hằng tim đập thình thịch, Hoặc Thiên quả thật nói rõ cái gì gọi là vô địch: năm đó ở Phàm giới nàng đã dùng phù văn đánh vỡ nát một gã Sáng Thế Vương; ở Tiên giới cũng đồng dạng khí phách vô song, Huyết Hà lão tổ, Đông Quách Hằng đều là nhân vật đứng đầu một giới này, lại bị nàng lặng lẽ đoạt đi Huyết Hà Thiên Kinh mà không ai hay biết!

Nếu như hắn cũng có thể đi đến một bước này, gần như có thể hoành hành Tiên giới!
Thực lực như vậy cũng đủ bảo hộ người yêu thân nhân bằng hữu của hắn!

Phải tìm kiếm Thiên Kinh!

Chu Hằng vốn trước đây chỉ có một mục tiêu phấn đấu mông lung mờ mịt, đó chính là trở nên mạnh mẽ, ít nhất trở thành Sáng Thế Hoàng sau đó đánh vào Tuyệt Tiên Thành, náo động cho long trời lỡ đất! Nhưng con đường đi trước đó như thế nào, vẫn rất mờ mịt, chưa biết rõ.

Nhưng bây giờ dường như có một ngọn đèn soi sáng: Hắn phải tìm đủ Thiên Kinh của Tiên giới!

Hơn nữa, nếu thực sự gom đủ tất cả Thiên Kinh của Tiên giới, hắn liền có được thực lực ngang với Hoặc Thiên, như vậy bọn họ không phải là một đôi do trời đất tạo nên hay sao?

- Còn nữa, lần sau nếu ngươi xuất hành, không cần mang theo các nàng Ứng Mộng Phạm, ta có an bài khác rèn luyện các nàng! Hoặc Thiên đột nhiên lại nói.

Chu Hằng chớp chớp mắt thầm nghĩ: có phải đây là thiên nữ tuyệt thế cố ý hay không?

Hắn không phải nhu cầu tràn đầy đến mức mỗi ngày phải có nữ nhân làm bạn, nhưng lời này của Hoặc Thiên có ý là, nàng cũng sẽ không đi theo Chu Hằng ra ngoài, mà muốn huấn luyện các nàng Ứng Mộng Phạm!

- Có ta ở bên cạnh ngươi, ngươi không có khả năng thể nghiệm sinh tử chân chính, có một số lĩnh ngộ chỉ có ở trong một đường sinh tử mới có thể cảm nhận được. Ta ở bên cạnh ngươi cố nhiên có thể bảo đảm cho ngươi bình an, nhưng cũng sẽ hạn chế phát triển của ngươi! Hoặc Thiên nghiêm nghị nói.

Lời nói này rất có lý, nhưng Chu Hằng vẫn nghiêm trọng hoài nghi có phải thiên nữ tuyệt thế này là sợ hắn động tay động chân, cố ý muốn dùng cớ này đuổi hắn đi xa hay không?!

Được rồi, nếu là chân tình lâu dài, thì đâu cần sớm chiều bên nhau! Một ngày nào đó hắn sẽ mạnh đến mức không sợ phù văn trong cơ thể Hoặc Thiên, đến lúc đó nhất định phải cho cái mông của nàng ăn no một trận đòn.

Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi liếc nhìn cái mông đẫy đà mượt mà của Hoặc Thiên kia: thắt lưng nối mông tạo thành đường cong hoàn mỹ, khiến hắn không kìm nổi ngón trỏ nhúc nhích, quả thực muốn một ngụm nuốt sống thiên nữ xinh đẹp tuyệt sắc này.

- Cút!

...

Chu Hằng trở lại phòng của mình, chuyện thứ nhất cũng không phải nghiên cứu tu tập Huyết Hà Thiên Kinh, mà trước luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong thanh hắc kiếm, thời gian dài những tinh khí này sẽ từ từ tiêu tan mất.

Nhưng để Chu Hằng thất vọng là, tinh khí sinh mệnh của mười mấy Nguyệt Minh Đế không ngờ chỉ khó khăn lắm làm cho hắn nhiều thêm một vầng trăng lưỡi liềm!

Hắn hiện nay là Nguyệt Minh Đế 11 luân, nhưng 11 vầng trăng này vừa mới khởi đầu, muốn vầng trăng lưỡi liềm biến thành trăng tròn cần thời gian rất lâu.

Ở thời điểm Nguyệt Minh Hoàng, tinh khí sinh mệnh của một Nguyệt Minh Đế 4 luân, 5 luân đủ để hắn hình thành một nửa vầng trăng hoàn chỉnh. Nói cách khác tinh khí sinh mệnh của hai Nguyệt Minh Đế 4 luân, 5 luân có thể giúp hắn hình thành một vầng trăng tròn.Thế nhưng đạt tới Nguyệt Minh Đế, không ngờ mười mấy Nguyệt Minh Đế mới chỉ có thể hình thành cho hắn một vầng trăng lưỡi liềm!

Quả nhiên, chênh lệch một cảnh giới, mỗi lần tiến thêm một bước cần tích lũy linh lực cũng chênh lệch vô cùng lớn.

Không trách được tu giả khi đạt tới cực hạn của mỗi một cảnh giới đều tận lực áp chế, muốn lấy thêm vầng trăng mới đột phá, đây quả thật là ý nghĩa cực kỳ to lớn!

Ở thời điểm Nguyệt Minh Hoàng hình thành một vầng trăng cùng với hình thành một vầng trăng khi ở Nguyệt Minh Đế, độ khó chênh lệch này không phải gấp đôi hay gấp mấy lần, mà là gấp trăm lần, gấp ngàn lần!

Đi đâu đi tìm được nhiều Nguyệt Minh Đế như vậy cho hắn giết chứ?

Tuy rằng Chu Hằng không lo không sợ, nhưng hắn cũng không phải cuồng ma giết người, gặp người liền có thể xuống tay, nên muốn dựa vào đường cũ hoàn thành quá trình tích lũy vầng trăng, hắn cần làm thịt ít nhất hơn một vạn Nguyệt Minh Đế!

Con đường này dường như không dễ đi!

Đáng tiếc, Nguyệt Minh Đế so với Nhật Diệu Vương chênh lệch quá xa, bằng không nếu hắn có thể chém ngược Nhật Diệu Vương, như vậy đạt tới 21 vầng trăng tròn cũng sẽ không phiền toái như thế.

Đúng rồi!

Chu Hằng đột nhiên vừa động trong lòng, liền lấy ra Hỏa Thần Lô, gõ trên nắp lò một cái.

- Ai a ai a! Quá thất đức mà, không thấy bổn tọa đang ngủ sao? Gõ nữa bổn tọa liền phun ra tam muội chân hỏa đốt chết ngươi! Hỏa Thần Lô bị đánh thức từ trong giấc ngủ say, cả giận kêu lớn.

- Có đan dược thích hợp nhanh chóng tăng lên tu vi giai đoạn của ta hay không? Chu Hằng hỏi.

- Tại sao lại là tên tiểu tử thúi ngươi này? Hỏa Thần Lô thở dài ai oán nói: - Ngươi không thể để bổn tọa ngủ một giấc yên ấm sao?

- Ngươi là một cái lò luyện đan ngủ nhiều làm gì? Chu Hằng vỗ cái nắp lò nói.

- Sợ ngươi rồi! Hỏa Thần Lô ngẫm nghĩ một lúc rồi nói: - Ngươi có thể dùng Kim Nguyên Đan, mỗi một viên đều tương đương với lực lượng của Nguyệt Minh Đế bình thường khổ tu một năm, cũng gọi là Thanh Hoa Đan vốn để thăng cấp!

- Tốt lắm! Ngươi đưa dược phương cho ta, ta đi mua!

Hỏa Thần Lô ước gì Chu Hằng không làm phiền nó, liền vội vàng lần lượt báo ra tên dược liệu, sau đó lại ngủ tiếp ngáy "vù vù".

Trong tay Chu Hằng còn lại hai viên Nguyệt Hoa Đan, hắn ngẫm nghĩ một lúc rồi quyết định dùng ngay.

Dù sao một năm sau lại có Nguyệt Hoa Liên thành thục mới, mà sau này... chuyện Nguyệt Hoa Liên sẽ vĩnh viễn không cần lo lắng!

Hiện tại các nàng cũng chỉ có thể mỗi giai đoạn ăn một viên Nguyệt Hoa Đan, nhưng về sau thì có thể ăn như đậu phộng, một hơi trực tiếp hình thành 8 vầng trăng, chỉ cần lĩnh ngộ được cảnh giới thì đột phá cũng giống như chơi đùa.

Chu Hằng phân biệt ăn vào hai viên Nguyệt Hoa Đan, số lượng vầng trăng cũng một lần hành động đột phá đến 13, chỉ là vầng trăng thứ 13 vừa mới hình thành một vầng trăng lưỡi liềm nho nhỏ, không bắt mắt chút nào.

Hắn mở ra Huyết Hà Thiên Kinh, chính thức bắt đầu nghiên cứu bộ thiên địa kỳ thư này.

Bộ Thiên Kinh này ngay từ đầu cũng không cam lòng thần phục với Chu Hằng, nhưng bị Hoặc Thiên "giáo huấn" một trận sau đó mới thay đổi ngoan ngoãn, mặc cho Chu Hằng nghiên cứu như thế nào cũng không có phản ứng.

Thiên Kinh khác biệt với công pháp, cũng không có kế thừa đạo pháp loại hình văn tự gì, như nhánh cây của Hoặc Thiên kia, ai sẽ nghĩ tới đó là hình thể của một bộ Thiên Kinh? Ai mà tin đó là một món bảo khí?

Huyết Hà Thiên Kinh này cũng như thế, nhìn bề ngoài chỉ là một dải lụa màu máu, nhưng nếu nhìn kỹ, sẽ phát hiện dải tơ này thật ra là từ máu ngưng tụ thành, lại không dính tay chút nào.

Chu Hằng hít vào một hơi, tiếp đó dùng ý thức đi vào trong dải tơ màu máu kia...

- - - - - oOo- - - - -[/CHARGE]

Chương 614: Phù văn vỡ vụn

"Ông!" Chu Hằng chỉ cảm thấy hoa mắt một cái, liền đi vào một thế giới đỏ như máu.

Đó cũng không phải chân thân hắn đi vào thế giới này, mà là ý thức của hắn. Đây là bên trong Huyết Hà Thiên Kinh, cũng là chỗ ẩn chứa huyền bí của Huyết Hà Thiên Kinh.

Không phân biệt đông tây nam bắc, không có trên dưới trái phải, đây là một mảng trời đất màu máu, một mảng không gian trống không, trong đó chỉ có màu máu vô tận.

Chu Hằng cũng không vội, chân thân của hắn tay cầm Huyết Hà Thiên Kinh, nhanh chóng định vị ý thức của mình, hắn mỉm cười, tiếp đó bay đi về một phương hướng.

"Ầm! Ầm! Ầm!"

Huyết khí hóa thành những cái thác nước thật dài, va chạm vào Chu Hằng.

Chu Hằng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tự nhiên đi xuyên qua những thác nước màu máu, nhưng càng đi tới phía trước, tốc độ khởi động của thác nước bắt đầu càng nhanh, chính là Chu Hằng đều có chút như trứng chọi đá.

- Xú tiểu tử! Ngươi muốn tìm hiểu bí mật của thiên địa còn rất sớm! Một dòng thác màu máu đột nhiên hóa thành một khuôn mặt, lại là một đứa trẻ chừng bốn năm tuổi, vô cùng ngạo mạn nói với Chu Hằng.

Chu Hằng trong mắt căng thẳng, đây là khí linh trong Huyết Hà Thiên Kinh!

- Không cần nhỏ mọn như vậy, để ta xem một chút có sao đâu? Hắn cười nói.

- Hừ! Ngươi dụ đứa nhỏ đấy à! Đứa nhỏ kia chợt biến mất trong một dòng thác màu máu, rồi lại diễn hóa ra từ trong một dòng thác khác, đây là thế giới bên trong của nó, ý thức của nó chính là vua.

Chu Hằng thầm than trong lòng: xem theo cảm ứng từ chân thân ở bên ngoài, lúc này khoảng cách giữa hắn với trung tâm Huyết Hà Thiên Kinh còn tới 9/10! Nhưng áp lực ở nơi này đã lớn đến mức khiến hắn chỉ phải dừng lại, nếu không thể thuyết phục khí linh, hắn hoàn toàn không có khả năng tìm hiểu ảo diệu của bộ Thiên Kinh này.

Thiên Kinh là công pháp của thiên địa uẩn dục ra, tự nhiên không phải muốn học là có thể học được.

- Chúng ta kết giao bằng hữu đi!

- Phì! Ngươi nhỏ yếu như vậy cũng xứng làm bằng hữu với ta ư! Đứa nhỏ lại đổi một cái thác máu khác, trong ánh mắt nó xoay chuyển, lập tức hai dòng thác máu va chạm vào Chu Hằng.

Chu Hằng vội vàng né tránh, nhưng né qua một đạo lại không có thể né tránh đạo kia, lập tức chân trái bị đánh trúng. Đau nhức đến mức chân thân của hắn ở bên ngoài đều phải run run một cái.

Ý thức ảnh hưởng tới thân thể.

Nếu như ý thức tử vong, thì thân thể cũng sẽ trở thành một cái xác không hồn!

- Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi! Đứa nhỏ nhìn như khờ dại, nhưng một gương mặt máu tuyệt sẽ không tạo cho người ta có cảm giác ngây thơ hồn nhiên. Nó làm ra vẻ ông cụ non, nói: - Vị đại nhân kia bảo ta không thể đả thương ngươi, ta không dám chống lại vị đại nhân kia, nhưng có thể cho ngươi nếm chút khổ sở!

"Vù vù vù...", theo tiếng của nó vừa dứt, mười thác máu đồng thời ầm ầm dựng lên, va chạm vào Chu Hằng.

"Oái!"

Chu Hằng quả thực muốn chửi má nó, hiện tại hắn mới chỉ là Nguyệt Minh Đế, sao có thể chống cự lại Thiên Kinh của Tiên giới uẩn dục ra? Khí linh này dù là Huyết Hà lão tổ cũng chưa có năng lực thu phục, làm sao hắn có thể chống lại?

Nhưng nếu như hoàn toàn không có hi vọng, Hoặc Thiên cần gì phải giao cho hắn Huyết Hà Thiên Kinh chứ?

"Đúng rồi, Cốt phù!" Chu Hằng nghĩ đến đây liền động tâm niệm, điểm một cái ngay trán của mình, chủ động nghênh đón về hướng một cái sông máu.

"Ầm!"

Vừa va chạm sông máu, Chu Hằng kết nối với thần thức, chân thân đồng thời run lên, ánh sáng vàng trên thiên linh cái chấn động mãnh liệt, ý thức thể này cũng đồng dạng toàn thân nở rộ ánh sáng vàng, như một vị Thiên Thần cái thế.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm..." Tất cả sông máu trong nháy mắt vỡ nát, đứa nhỏ kia lại biến thành vô số mảnh vỡ màu máu, nhưng chỉ trong thời gian một cái nháy mắt, nó liền một lần nữa tổ hợp lại. Lúc này nó nhìn Chu Hằng, trên mặt có ý sợ hãi không che giấu chút nào.

- Ngươi... ngươi làm sao có thể có uy áp kinh khủng như vậy? Nó rung giọng nói.

Chu Hằng cười hắc hắc, nói: - Hiện tại chúng ta có thể làm bằng hữu chứ?

- Là uy áp của vị đại nhân kia! Đứa nhỏ chợt kêu lên, dường như đột nhiên nghĩ tới.

Chu Hằng mỉm cười, chỉ là hai tay khoanh trước ngực nhìn nó.

- Được rồi, ta có thể cho ngươi xem một chút ảo diệu của Huyết Hà Thiên Kinh, tuy nhiên dựa vào thực lực của ngươi bây giờ còn chưa đủ thu phục ta! Hừ! Chớ hòng mơ tưởng! Đứa nhỏ bất đắc dĩ nói, từ gương mặt kia mọc dài ra thân thể và tứ chi.

Nó phất hai tay một cái, Chu Hằng lập tức di hình hoán vị, xuất hiện ở một địa phương khác trong thế giới màu máu.

Là vị trí trung tâm!Chân thân của Chu Hằng ở bên ngoài cũng cảm ứng được.

Nơi này không có sông máu, chỉ có một dải tơ màu máu dài không tới một xích, Chu Hằng ngưng mắt nhìn xem, trong dải tơ màu máu này lại có vô số đạo phù văn đang chảy xuôi!

Phù văn!

Chu Hằng từng nhìn thấy 206 phù văn trong cơ thể Hoặc Thiên. Hiện tại trên thiên linh cái hắn cũng còn có một góc phù văn, uy lực của nó hắn đã kiến thức qua.

Nhưng hắn nhìn kỹ lại, lại phát hiện những phù văn này đều không phải là hoàn chỉnh, trình độ vỡ nát này thậm chí còn tệ hơn góc phù văn trên thiên linh cái của hắn kia. Điều đó cũng đúng: trước đó phù văn trên người của hắn phát uy mới có thể trấn áp được khí linh.

Nói như thế, tầng thứ của Huyết Hà Thiên Kinh quả thật không bằng Nhân Uân Thiên Kinh!

Có lẽ sau khi dung hợp một chỗ mấy bộ Thiên Kinh, những phù văn này mới có thể gom thành nhóm, bổ sung được toàn bộ.

Nhưng đối với Chu Hằng hiện giờ mà nói, những mảnh vỡ phù văn này ngược lại thích hợp với hắn hơn. Bởi vì hắn không đủ trình tự, hắn cũng không tu tập được phù văn hoàn chỉnh, những mảnh vỡ phù văn này ngược lại dễ có cơ hội tìm hiểu hơn.

- Xem đi! Xem đi!

Đứa nhỏ ở một bên lên tiếng, sau đó nó nhỏ giọng thầm thì: - Tốt nhất là xem tới tẩu hỏa nhập ma!

Tâm thần của Chu Hằng đã bị những phù văn này hấp dẫn, hắn lấy tay chụp vào dải tơ này. Khi tay phải chạm vào nó, dải tơ này đúng là chui vào lòng bàn tay của hắn, ở trong cơ thể hắn chuyển xoay vòng sau đó lại chui ra từ trong tay trái, tuần hoàn thành một vòng.

Khi mảnh vỡ phù văn xẹt qua trong lòng, hình như Chu Hằng có lĩnh ngộ.

Hắn đắm chìm trong đó, chỉ cảm thấy đạo đạo phù văn này tuy rằng vỡ nát không thể tưởng tượng nổi, nhưng lại ẩn chứa chân giải chí cao vô thượng!

Sau nửa giờ, hắn rốt cục có bước đầu nhận thức, tuy rằng những phù văn này tổng số đạt tới mấy vạn cái, nhưng tổng cộng chỉ có thể ghép lại 100 cái phù văn bất đồng, hơn nữa cho dù những phù văn ghép lại hơn 100 cái này khoảng cách phù văn trạng thái hoàn chỉnh cũng còn quá xa quá xa!

Chu Hằng phỏng chừng, dù là những phù văn này toàn bộ ghép lại vào nhau cũng vị tất có thể vượt qua một góc phù văn trên thiên linh cái của hắn kia.

Xem theo uy lực của nó, khẳng định góc phù văn của Hoặc Thiên cho hắn càng cường đại hơn, trước đó góc phù văn có thể trấn áp khí linh đủ để chứng minh. Nhưng đối với Chu Hằng mà nói, phù văn trên người mình vẫn còn quá mức phức tạp, vốn không phải hắn có thể lý giải được.

Số lượng hàng vạn những mảnh vỡ phù văn phân giải này ngược lại thích hợp với hắn hơn.

Dải tơ màu máu từng đợt trào lên thân thể hắn, mỗi lần lưu chuyển một vòng, hắn đều có một phần thể ngộ, trên ý thức thể ẩn ẩn chớp lóe có hào quang máu đỏ.

Đứa nhỏ ở bên trên tuy rằng không nói tiếng nào, nhưng thấy một màn như vậy, nó không khỏi lộ ra vẻ mặt kinh hãi.
Trong cuộc sống sinh mệnh lâu dài, nó cũng từng gặp được rất nhiều chủ nhân thực lực mạnh hơn Chu Hằng đếm không hết, nhưng nói đến ngộ tính thì hoàn toàn không ai có thể so sánh với tiểu tử này!

Một giờ cũng chưa tới đã chạm tới một tia huyền bí của Huyết Hà Thiên Kinh, thật sự là khủng bố đến cực điểm!

"Ông!"

Chu Hằng chỉ cảm thấy thân thể chợt nặng xuống, trước mắt tối sầm, khi mở hai mắt ra lại thì thấy ý thức của mình đã trở về bên trong chân thân.

Đau! Đau! Đau! Đau! Chu Hằng chỉ cảm thấy đau đầu như muốn nứt ra, toàn thân đều vì vậy mà nổi lên một lớp mồ hôi lạnh, sắc mặt trắng bệch, thân thể phát run.

Hắn tiêu hao quá nhiều tinh thần lực, làm ảnh hưởng đến thân thể!

Thiên Kinh, quả nhiên không phải dễ tìm hiểu như vậy!

Chu Hằng phát hiện mình hoàn toàn không thể nghĩ tới bất cứ chuyện gì, chỉ cần vừa động cân não liền đau đớn muốn ngất đi! Hắn đành phải ngồi xuống, lẳng lặng khôi phục tinh thần tiêu hao.

Một lần ngồi xuống này, chính là ba ngày ba đêm.

Sau khi tỉnh lại hắn cố ý đi thỉnh giáo Hoặc Thiên. Vị thiên nữ tuyệt thế này không biết tu luyện Thiên Kinh sớm hơn bao nhiêu năm so với hắn, là lão tiền bối chân chính... Ở bên cạnh có sư phụ xuất sắc như vậy không đi thỉnh giáo chẳng phải là quá lãng phí ư?

- Ngộ tính của ngươi quả thực rất cao! Hoặc Thiên trầm mặc một hồi, gật đầu nói: - So với ta còn cao hơn!

"Phải vậy thôi, ta chính là nam nhân của nàng cơ mà!" Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, nhưng lời này hắn đúng là không dám nói ra miệng, ít nhất hiện tại không được.

- Không sao! Đây cũng là một loại rèn luyện đối với ý thức của ngươi! Thăng Hoa Cảnh, thăng hoa chính là ý thức, bây giờ ngươi đã bắt đầu rèn luyện ý chí, đối với phát triển Thăng Hoa Cảnh của ngươi sau này sẽ có lợi thật lớn! Hoặc Thiên lại nói.

- Tuy nhiên, trước khi chưa khôi phục lại không nên tu luyện tiếp Huyết Hà Thiên Kinh: chín quá hoá rục, nhớ lấy!

Chu Hằng gật đầu rời đi, lại dùng ý thức một lần nữa đi vào Huyết Hà Thiên Kinh.

Một giờ sau, ý thức của hắn cũng không thể duy trì tiếp, bị bức lui ra ngoài.

Sau khi hắn rời đi, khí linh thì lại kinh ngạc không nói gì, bởi vì mặc dù Chu Hằng không có tìm hiểu được, nhưng nó vẫn mẫn cảm phát hiện: so với lần trước Chu Hằng ở lại thời gian đã dài thêm một chút, tuy rằng còn chưa đủ một giây, nhưng dài chính là dài!

Tinh thần lực của tiểu tử này đang phát triển!

Khí linh không nói nên lời: chẳng những tiểu tử này ngộ tính đáng sợ, ngay cả ý chí đều cứng cỏi đến dọa người! Nó có nên hay không nên đối tốt với Chu Hằng một chút, miễn cho ngày sau Chu Hằng lớn lên thành cường giả tuyệt thế sau đó đánh ngược nó?

...

Sau khi nghỉ ngơi ba ngày, Chu Hằng cũng không có tu luyện Huyết Hà Thiên Kinh nữa, mặc dù hắn cảm thấy rất hứng thú với môn Thiên Kinh này, nhưng dù sao hắn cũng không thể đặt toàn bộ thời gian vào chuyện đó, hiện tại cần cấp tốc tăng lên số lượng vầng trăng.

Hắn chuẩn bị rời Tây Hợi Thành đi tới Tiên Thành cao cấp hơn, bởi vậy hắn trước phải lên tiếng chào mấy cố nhân.

Lâm Tài Tuấn đã chết, chết ở trong tay Lưu Hàn Diệp.

Ngày đó Lâm Tài Tuấn cùng Lưu Hàn Diệp gần như cùng lúc trở lại Dương gia, nhưng sau khi biết được Dương Thiết Hổ bị giam giữ, mà cha của mình lại bình yên vô sự, Lưu Hàn Diệp lập tức thỉnh lão cha ra tay đánh giết Lâm Tài Tuấn.

Oán hận giữa hai người chất chứa cũng không phải chuyện một ngày hai ngày...

Điều này làm cho Chu Hằng có phần tiếc nuối, bởi vì hắn muốn tự tay giết chết hai người này, nhưng Lâm Tài Tuấn dù sao cũng là biểu ca của Dương Lan Hinh, vì thế chết ở trong tay Lưu gia có lẽ là kết quả tốt hơn.

Chu Hằng đi tới Tư Đồ gia, nói chuyện một phen với Tư Đồ Lăng, cũng để lại một đống lớn Thanh Hoa Đan... Tư Đồ gia ở thời điểm Dương gia bị Mặc gia đột kích, từng mấy lần bôn ba xuất lực biện hộ cho Dương Thiết Hổ... đây là một mối nhân tình rất lớn.

Sau đó, hắn lại đi Thiên Phương Các, bởi vì Liên Tĩnh Hương cũng từng tìm tới Mặc gia hóa giải. Nghe nói bối cảnh của Thiên Phương Các cực kỳ cường đại, đúng là nhờ có nàng ra mặt mới bảo vệ được tính mạng cho Dương Thiết Hổ.

- Chu huynh! Hiện tại có một cơ duyên lớn lao, không biết huynh có hứng thú hay không? Liên Tĩnh Hương mời Chu Hằng vào phòng khách, sau đó không đợi hắn nói liền nói trước.

- Cơ duyên gì? Chu Hằng nghe nàng nói, trong lòng vừa động lên tiếng hỏi...

- - - - - oOo- - - - -[/CHARGE]

Chương 615: Di phủ, Ngự Long Điện

- Năm đó Tiên giới đột nhiên vỡ nát, sinh linh gần như diệt sạch, tất cả tiên tinh đều hóa thành đại lục vỡ nát! Liên Tĩnh Hương khẽ hé đôi môi đỏ mọng, giọng nói mềm nhẹ êm tai: - Có một số Tiên đại lục hoàn toàn bị phá huỷ, có một số lại bảo tồn được tương đối đầy đủ, trôi nổi trong vũ trụ mờ mịt!

- Thường thường, sẽ có di phủ của cường giả tuyệt thế năm xưa hiện thế, dẫn tới cường giả Tiên Thành coi trọng!

- Hiện tại, có một tòa di phủ như vậy xuất hiện!

Chu Hằng nghe nói máu nóng sôi trào, nhưng lập tức liền tỉnh táo lại, cười nói: - Nếu ngay cả đại năng Tiên giới đều bị kinh động, thì tiểu nhân vật như ta sao có tư cách đi tranh đoạt?

- Chu huynh có chỗ không biết: tòa di phủ này tên là Ngự Long Điện, từng thuộc về một vị cường giả tuyệt thế, tên là Vũ Văn Kiếm, người này là đại năng thời tiền sử! Liên Tĩnh Hương nói.

- Đại năng thời tiền sử? Chu Hằng cả kinh lập lại.

Thời tiền sử chính là chỉ Tiên giới trước kia còn không có tan vỡ, khi đó Tiên giới giống nhau với Phàm giới, có những tinh cầu.

- Không sai! Vũ Văn Kiếm ít nhất là nhân vật của 200 300 vạn năm trước, nhưng truyền thuyết về hắn cho dù đã trải qua đại loạn Tiên giới tan vỡ cũng không có biến mất, có thể thấy được hắn cường đại tới mức nào! Liên Tĩnh Hương nói, trên mặt đầy vẻ kính nể.

Chu Hằng nhìn nàng một cái, Huyền Âm thân thể trước kia đối với hắn có lực hấp dẫn rất mạnh, nhưng theo hắn tiến vào tiên nhân vị, ảnh hưởng của Kim Dương Thảo Vương đối với hắn cũng giảm xuống mức thấp nhất, Huyền Âm thân thể không còn giống như trước làm cho tình cảm của hắn sôi sục mãnh liệt nữa.

Dù sao, Kim Dương Thảo Vương cũng chỉ là dược thảo ở Phàm giới.

- Một trận chiến thanh danh vang dậy nhất của Vũ Văn Kiếm, chính là hắn ở thời điểm Sáng Thế Vương, chém ngược một vị Sáng Thế Đế! Liên Tĩnh Hương nói.

Thật cường đại!

Chém ngược võ giả so với chính mình cao hơn một tiểu cảnh giới, Chu Hằng tự tin có thể làm được dễ dàng, hơn nữa cũng không biết đã làm bao nhiêu lần rồi. Nhưng nếu muốn chém ngược võ giả cao hơn hai cảnh giới so với mình, nếu như không có môi trường đặc thù... thì thực sự quá cường đại!

Với lực lượng của chính mình, hắn có thể làm được sao?

Chu Hằng tự vấn lòng: lực lượng bản thân tự nhiên không thể bao gồm những Tiên khí như Bách Quỷ Kiếm, Hỏa Thần Lô... nếu hắn sử dụng Lăng Thiên Cửu Thức, vẫn có khả năng chém ngược võ giả cao hơn hai cảnh giới so với mình... Nhưng khả năng lớn hơn là hắn cũng bị đánh chết, đồng quy vu tận!

Nhưng Lăng Thiên Cửu Thức là kỳ công bực nào?

Đột nhiên Chu Hằng nhảy dựng trong lòng: Chẳng lẽ Vũ Văn Kiếm cũng nhận được Thiên Kinh? Không, thậm chí là hoàn thành dung hợp tất cả Thiên Kinh của Tiên giới!

- Đáng tiếc, dù là thiên kiêu kiệt xuất mấy đi nữa cũng không chống lại được năm tháng vô tận, hiện tại chỉ có truyền lại một tòa di phủ! Nghe nói bên trong có kế thừa tuyệt thế của vị đại năng năm xưa này, bao gồm công pháp Hóa Long Cửu Trảm mạnh nhất của hắn! Liên Tĩnh Hương dịu dàng nói.

Chu Hằng ngẫm nghĩ, vẫn là chú tâm tới chuyện xưa, nói: - Nếu truyền thừa của di phủ này quan hệ trọng đại như thế, đại năng Tuyệt Tiên Thành cũng phải bị kinh động chứ?

- Đúng là bị kinh động! Tuy nhiên di phủ này có cấm chế thủ hộ, chỉ có thể cho võ giả dưới cấp Nhật Diệu Vương đi vào! Liên Tĩnh Hương gật gật đầu, lại nói ra một bí văn khác.

Chu Hằng không khỏi nhìn nàng một cái, tin tức như thế khẳng định Tư Đồ Lăng sẽ không giấu hắn. Nhưng tới giờ Tư Đồ Lăng cũng không có nói gì, có nghĩa hắn vốn cũng không biết tin tức của di phủ Vũ Văn Kiếm!

Nhưng Liên Tĩnh Hương lại biết, hơn nữa biết được các thứ còn tương đối không ít!

Lại liên tưởng đến ngay cả Mặc gia đều phải nể mặt mũi Liên Tĩnh Hương, hoặc là nói nể mặt mũi Thiên Phương Các... Điều này nói rõ Thiên Phương Các cũng không chỉ là bán rượu kiếm tiền đơn giản như vậy, có lẽ cũng là cự phách giống như Thiên Bảo Các!

Thiên Bảo Các, Thiên Phương Các, sai một chữ, giữa hai tổ chức này có phải có mối liên hệ gì hay không?

- Chu huynh! Tiếp qua bốn ngày ta sẽ theo một chi nhánh gia tộc đi Ngự Long Điện, huynh có hứng thú cùng đi với ta không? Liên Tĩnh Hương phát ra lời mời với Chu Hằng.

- Nếu Liên cô nương không ngại, tại hạ tự nhiên mong muốn! Chu Hằng cười nói.

- Vậy cứ định như vậy đi! Liên Tĩnh Hương cũng rất vui mừng, nói.

Chu Hằng quay về Dương gia, nhưng trong lòng thì vô vàn suy nghĩ.

Hắn biết Liên Tĩnh Hương có ý mời chào, nhưng mối nhân tình này có phải là hơi nhiều hay không? Mới vừa nghĩ như vậy, hắn không tự chủ nở nụ cười: hắn cũng quá tự phụ đi, cho là mình nhất định có thể nhận được kế thừa của Vũ Văn Kiếm sao?

Nói không chừng chỉ là theo một bên Thái tử đọc sách, đi dạo một vòng mà thôi.

Lần này cũng không giống như Tinh Phong Thí Luyện, chỉ có võ giả Nguyệt Minh Cảnh có thể tham dự, còn phải cộng thêm Nhật Diệu Vương!Với lực lượng của Chu Hằng hiện tại, nếu kết hợp với Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn muốn thoát thân ở dưới tay Nhật Diệu Vương không khó, nhưng nếu muốn chiến thắng thì hoàn toàn không có khả năng! Huống chi lần này động tĩnh to lớn như thế, khẳng định sẽ có mặt thiên tài Nhật Diệu Vương đánh xuyên qua hàng rào cảnh giới!

Hiện tại hắn gặp phải thiên kiêu bực này, đó chính là một chữ chết! Ngay cả hy vọng chạy thoát cũng không có!

Nếu Hoặc Thiên không cùng đi, lần đi Ngự Long Điện rất có khả năng không thu hoạch được gì!

Nhưng Hoặc Thiên nói đúng, hắn không thể cứ luôn cậy vào thiên nữ tuyệt thế này, điều đó sẽ khiến hắn sinh ra lòng nương tựa, sẽ ảnh hưởng tới tiến cảnh võ đạo của hắn!

Con đường, là phải tự mình đi!

Không chiếm được kế thừa tuyệt thế cũng không hề gì, hiện giờ hắn còn chưa hiểu rõ Huyết Hà Thiên Kinh đâu, ham nhiều cũng không phải chuyện tốt! Còn nữa, hắn muốn đi Ngự Long Điện cũng không phải toàn bộ là vì kế thừa của Vũ Văn Kiếm.

Vị đại năng này là nhân vật thời tiền sử, trong cung điện của hắn có thể còn cất giữ tư liệu ngày xưa, nói không chừng có nhắc tới Hoặc Thiên, nguyên chủ nhân của hắc kiếm! Còn có... tử địch của Hoặc Thiên kia! Có thể bị Hoặc Thiên căm hận như thế, tất nhiên thực lực của người kia cũng cường đại đến đáng sợ! Người yếu làm sao xứng được Hoặc Thiên xem là đối thủ chứ!

Không tìm hiểu biết rõ ràng về người này, trong lòng Chu Hằng như luôn ghim một cây gai.

Có lẽ người này bị trọng thương, thậm chí còn thê thảm hơn Hoặc Thiên, hoặc là khôi phục còn nhanh hơn Hoặc Thiên, cũng có thể đã hoàn toàn ngã xuống.

Nếu quả thật đã ngã xuống ngược lại còn may mắn, nhưng vạn nhất nàng ta khôi phục nhanh hơn Hoặc Thiên thì sao?

Đây chính là một tồn tại cùng cấp số với Hoặc Thiên đấy!

Chu Hằng bức thiết muốn biết người kia đến tột cùng là ai, về sau nếu như dọ thám biết được tin tức của người này cũng dễ phòng bị hơn.

Trở lại Dương gia, hắn nói một lần chuyện sắp đi di phủ, tuy rằng các nàng rất không đành lòng, nhưng các nàng đều hiểu hiện tại tu vi của mình quá yếu, gượng ép đi theo Chu Hằng chỉ sẽ trở thành gánh nặng cho hắn... nên không người nào kiên trì đòi đi theo.

- Ôi! Xem ra chỉ có bổn tọa đi theo ngươi thôi! Con lừa đen ôm choàng bả vai Chu Hằng nói: - Nữ nhân đều không dựa vào được! Cuối cùng vẫn là bổn tọa cấp mặt mũi cho ngươi!

"Bịch bich phịch phịch...", con lừa đen lập tức vì lời nói này phải trả giá, bị các nàng xúm lại chân dấm tay đá... Trong nháy mắt trên mặt con lừa liền hiện đầy vết sưng phù, nói chuyện đều có chút ấp a ấp úng.

Chu Hằng cười to, nói:

- Hiện tại biết cái gì gọi là họa từ trong miệng mà ra rồi chứ?
Con lừa đen dưới chân như nhũn ra, ngã trái ngã phải, nói: - Bổn tọa hiện tại đã biết cái gì gọi là nữ nhân như mãnh hổ!

Bởi vì Chu Hằng sắp lên đường, chuyến đi này lại không biết thời gian bao lâu, các nàng đều rất quý trọng thời gian chung đụng cuối cùng với Chu Hằng, mỗi thời mỗi khắc đều dính như keo như sơn. Dường như nhất định phải ép khô ép sạch Chu Hằng.

Bốn ngày sau, Liên Tĩnh Hương liền tới mời Chu Hằng lên đường.

Chu Hằng mang theo con lừa đen xuất phát. Hiện tại con lừa đen này rõ ràng đã là Nguyệt Minh Hoàng 4 luân!

Con lừa đê tiện này vốn đã tinh tiến rất nhanh, trước khi uống dùng Nguyệt Hoa Đan đã có được 6 vầng trăng, uống vào một viên đan dược đúng là sinh ra 2 vầng trăng, rồi sau đó thuận lợi đột phá đến Nguyệt Minh Hoàng.

Uy lực của Thiên Địa Quả lại kích phát, nó một hơi xông phá liên tiếp lên 4 vầng trăng!

Chu Hằng mới vừa biết được cũng hoảng sợ không thôi, tên này khi ở Nguyệt Minh Vương chẳng qua cực hạn cũng chỉ có 8 vầng trăng, nhưng vừa đột phá liền thành Nguyệt Minh Hoàng 4 luân, có thể so với tồn tại Nguyệt Minh Vương 13 luân!

Trách không được Thiên Địa Quả có thể nhận được Hoặc Thiên khen ngợi, quả thật có hiệu quả nghịch thiên!

Hai người một con lừa đi tới Tây Hợi Thành tiến vào chỗ cửa ải. Nơi này bỗng chốc trở thành biển tinh thuyền, liếc mắt một cái nhìn thấy ít nhất hơn vạn chiếc, rậm rạp rải rác giữa bầu trời. Trên mỗi một chiếc tinh thuyền đều cắm cờ hiệu bất đồng, vừa thấy còn nghĩ là cường đạo tinh hải đánh tới rồi.

Lần này tin tức Ngự Long Điện xuất thế hiển nhiên thu hút vô số thế lực, hết thảy đều muốn đi thử vận may một lần.

- Đi theo ta! Liên Tĩnh Hương ở phía trước dẫn đường, mang theo Chu Hằng cùng con lừa đen đi tới phía dưới một chiếc tinh thuyền. Nàng bắn ra một viên đạn tín hiệu, ở trên trời hóa thành một con Phong Hồ màu xanh lam.

Sau đó, nàng mới dẫn theo Chu Hằng cùng con lừa đen bay vụt lên.

Nếu tùy tiện đi lên, nói không chừng người ở phía trên sẽ cho là địch nhân tập kích, trực tiếp phát động công kích! Trên tinh thuyền đúng là có linh lực pháo kinh khủng, uy lực mạnh nhất thậm chí có thể nổ chết Thăng Hoa Đế!

- Ra mắt Tĩnh Hương tiểu thư! Trên boong tinh thuyền, lập tức có hai nam nhân toàn thân mặc bì giáp màu đen xuất hiện, nửa quỳ trên mặt đất, thi lễ với Liên Tĩnh Hương. Mỗi người đều là Nguyệt Minh Đế, khí thế rất mạnh.

Liên Tĩnh Hương chỉ gật gật đầu, rồi dẫn Chu Hằng và con lừa đen đi vào bên trong thân thuyền.

Xem ra thân phận của nữ nhân này không thấp đây! Rõ ràng chỉ có tu vi Nguyệt Minh Hoàng, mà thị vệ trên tinh thuyền đều là Nguyệt Minh Đế, lại rất tôn trọng, hiển nhiên địa vị của nàng khá cao.

Hai người đi tới một gian khoang thuyền, Liên Tĩnh Hương gõ cửa một cái, nói: - Hữu Hạo tộc thúc! Ngài ở đâu?

- Ừm! Vào đi! Bên trong lập tức truyền ra một thanh âm đầy uy nghiêm.

Liên Tĩnh Hương đẩy cửa, dẫn trước đi vào, Chu Hằng đi theo phía sau, con lừa đen thì kiêu ngạo vênh váo theo sát ở cuối cùng. Tuy nhiên bởi vì trước đó được Chu Hằng dặn dò, nó ngậm miệng nghiêm chỉnh không lên tiếng.

- Vị này chính là Chu Hằng tiểu hữu à? Trong phòng tổng cộng có ba người, một người là nam nhân trung niên nhìn qua hơn 40 tuổi, dáng người khỏe mạnh. Tuy rằng ngồi ngay đó vẫn tản ra khí tức cường đại.

Hai người kia là hai cô gái trẻ tuổi, xem bộ dáng hẳn là thị nữ, đều đứng nghiêm túc phía sau nam nhân trung niên kia.

Nhưng người bình thường muốn dùng thị nữ khẳng định sẽ trước chọn trẻ đẹp, hai nàng này trẻ tuổi thì trẻ tuổi, nhưng dung mạo thật đúng là không thể nói rõ: một người chỉ có thể nói là bộ dạng đoan chính; người kia thậm chí có thể nói có điểm xấu xí!

Nhưng để Chu Hằng giật mình trong lòng cũng không phải diện mạo của hai nàng này, mà là khí tức của các nàng phát ra đều là: Huyền Âm thân thể!

Chu Hằng có thể vỗ ngực nói chắc, hai cô gái này nhất định là Huyền Âm thân thể!

Theo Hoặc Thiên nói, Huyền Âm thân thể giống như Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao, Hàn Vũ Liên... cũng chỉ có một chút xíu ý như vậy, khoảng cách Huyền Âm thân thể chân chính còn kém xa lắm. Huyền Âm thân thể không hoàn chỉnh này chỉ cần một lần chung đụng với nam nhân, chẳng những một thân tu vi bổ sung hết sạch cho người khác, mà ngay cả tình mạng của mình cũng khó giữ được.

Loại Huyền Âm thân thể không hoàn chỉnh này ở Phàm giới đại khái trong 100 vạn người xuất hiện một người... thoạt nhìn tỉ lệ nhỏ đến kinh người, nhưng với số lượng dân cư quá đông, tổng số cũng rất khả quan.

Nhưng ở một chỗ liền gặp được ba người có Huyền Âm thân thể: điều này dường như có điểm không bình thường.

- - - - - oOo- - - - -[/CHARGE]

Chương 616: Rút ra phù văn

- Lão phu Liên Hữu Hạo, đã sớm nghe nói qua tên của tiểu hữu, mãi đến nay mới có duyên gặp mặt! Nam nhân trung niên này dù miệng nói rất nhiệt tình, nhưng vẫn ngồi yên tại chỗ, rõ ràng cũng chỉ là khách sáo ngoài miệng.

Chu Hằng hiểu rõ, Liên gia nhận thức mình cũng chỉ giới hạn ở "Dược sư tam tinh" và "Nguyệt Minh Hoàng 11 luân", mà đối với thế lực Nhật Diệu Cảnh, đáng để chiêu mộ, nhưng tuyệt đối sẽ không lấy lễ kết giao.

Thậm chí, Liên gia còn không đơn giản là gia tộc Nhật Diệu Cảnh, hẳn là còn có lão tổ cấp bậc Thăng Hoa Cảnh!

Hắn thấy được, có lẽ chỉ là một góc núi băng.

Bởi vì Liên Hữu Hạo là cường giả Nhật Diệu Cảnh, dù coi như xem trọng hắn cũng khó mà tránh khỏi có vài phần khinh thường. Dù sao, nếu như Liên gia là gia tộc Thăng Hoa Cảnh, như vậy bọn họ nhìn trúng tiềm lực của Chu Hằng, mà không phải năng lực Dược sư tam tinh của hắn hiện giờ.

Tiềm lực thôi, cái này khó mà nói. Hơn nữa, ta bỏ tiền bồi dưỡng ngươi, ta là ân chủ của ngươi, chẳng lẽ còn muốn ta nhẹ giọng nhường nhịn ngươi?

Liên Hữu Hạo đã quen suy nghĩ vấn đề theo góc nhìn của mình, chuyển sang hành động thực tế cũng tự nhiên biểu hiện ra coi thường.

Chu Hằng lại không hề quan tâm tới, dù sao hắn cũng không có ý muốn dựa vào Liên gia, hắn chỉ là bắt tàu đi nhờ một chuyến thôi.

- Tiền bối quá khen! Chu Hằng mỉm cười, đối phương khinh thường hắn, hắn cũng lười đi nhiệt tình với người ta.

Hai người hư tình giả ý nói chuyện một hồi, Liên Hữu Hạo liền bảo Liên Tĩnh Hương an bài chỗ ở cho Chu Hằng, đây là hạ lệnh đuổi khách.

Liên Tĩnh Hương an bài cho Chu Hằng một gian phòng kha rộng rãi, liền quay về chỗ Liên Hữu Hạo.

- Miệng của tiểu tử này thật là cứng! Liên Hữu Hạo cười nói.

- Tộc thúc, theo tin tức ta nhận được từ Hiệp hội Dược sư, trình độ luyện đan của Chu Hằng không chỉ đơn giản là Dược sư tam tinh! Liên Tĩnh Hương nghiêm nghị nói. - Chỉ là vì Hiệp hội Dược sư Dã Mã Thành chỉ có thể chứng thực được Dược sư tam tinh!

- Chẳng qua là tin vỉa hè thôi! Liên Hữu Hạo lại không hề tin. - Nhưng mặc kệ thế nào, Dược sư tam tinh trẻ tuổi như vậy cũng khá là bất phàm, chỉ cần không phân tâm, ngày sau có hy vọng trưởng thành lên đến Dược sư ngũ tinh, thậm chí Dược sư lục tinh!

- Tĩnh Hương, ngươi dẫn dắt người này vào gia tộc, có thể ghi cho ngươi một công!

Liên Tĩnh Hương cười nhàn nhạt, Liên gia quả thật vô cùng hùng mạnh như Chu Hằng đã nghĩ, lão tổ gia tộc chính là tồn tại Thăng Hoa Hoàng! Nhưng tại sao Liên gia lại đi chạy đến Dã Mã Thành?

Có 2 nguyên nhân, đầu tiên thì rất đơn giản, chính là kiếm tiền! Thiên Phương Các quã thật là ngày kiếm đấu vàng, tiên thạch là căn bản duy trì một gia tộc vận hành, mặc kệ gia tộc nào cũng sẽ không ngại nhiều tiền!

Còn một mặt khác, cũng là nguyên nhân mấu chốt hơn, chính là chiêu mộ nhân tài.

Tây Hợi Thành quả thật không có chí cường giả, nhưng không đại biểu nó không xuất hiện nhân tài - tuy rằng xác xuất này quả thật rất nhỏ, nhưng thiên tài ở những nơi khác không dễ chiêu mộ như vậy! Mà một gia tộc Thăng Hoa Vương phát ra lời mời với một tiểu võ giả Tây Hợi Thành, chỉ riêng ơn kỳ ngộ này cũng làm người ta cảm động muốn chết!

Còn không làm ngươi cảm kích khóc rống, thề tử trung?

Liên Tĩnh Hương nói: - Tộc thúc, ta vẫn cảm thấy tiềm lực của Chu Hằng này vượt xa những gì hắn biểu hiện ra, chúng ta nên dùng quy cách cao nhất để chiêu mộ hắn!

- Ha ha! Chuyện này ngươi không cần phải quan tâm! Liên Hữu Hạo khoát tay, nói chơi, quy cách cao nhất của Liên gia là dùng để chiêu mộ Thăng Hoa Vương. Nếu cho một Dược sư tam tinh, Nguyệt Minh Hoàng 11 luân có được đãi ngộ như vậy, các Khách khanh trong gia tộc còn không tạo phản mất!

--- Hắn căn bản không có chú ý nhìn Chu Hằng, bằng không sẽ có thể dễ dàng phát hiện thật ra Chu Hằng đã là Nguyệt Minh Đế!

Người trẻ tuổi đúng là không cân nhắc chu đáo, hắn âm thầm phê bình Liên Tĩnh Hương.

.................

Chu Hằng nằm ở trên giường, hai tay gối đầu, nhắm mắt dưỡng thần.

- Chu tiểu tử, mau tới nói chuyện với bổn tọa, bổn tọa nghẹn không nổi nữa! Con lừa đen phun lưỡi ra nói, lúc trước Chu Hằng cùng Liên Hữu Hạo nói chuyện hồi lâu, nó lại không thể rên một tiếng, quả thật là nghẹn chết con lừa đê tiện không nói chuyện là sẽ chết mất.

- Có nhiều thời gian như thế còn không bằng chăm chỉ tu luyện đi! Chu Hằng không mở mắt. - Ngươi ăn Thiên Địa Quả, đừng lãng phí linh quả thiên địa như vậy. Nếu không thì chi bằng để ta nấu ăn luôn, nói thật, ta còn chưa từng ăn thịt lừa!

- Tiểu tử thối, nếu ngươi dám ăn thịt lừa, bổn tọa sẽ cắn chết ngươi!

- Ha ha ha! Đừng làm ồn, nghe Liên Tĩnh Hương nói đi Ngự Long Điện lần này có ngồi tinh thuyền cũng mất 4 tháng, thừa dịp này chăm chỉ tu luyện đi!
- Chu tiểu tử, tại sao con đàn bà mông lớn kia phải tìm ngươi? Có phải là coi trọng ngươi không?

- ... Nên tìm cho ngươi một con lừa cái rồi!

- Gâu!

Tâm thần Chu Hằng chìm xuống, tiếp tục nghiền ngẫm Huyết Hà Thiên Kinh.

Thật ra hắn cũng không phải hoàn toàn không có hy vọng lấy được truyền thừa của Vũ Văn Kiếm, hắn vẫn mãi chưa dùng đến một lần thả ra uy lực dị hỏa của Hỏa Thần Lô, còn trên thiên linh cái của hắn có một góc phù văn, những thứ này đều là đại sát khí siêu cấp!

Nếu như hắn còn có thể nghiền ngẫm Huyết Hà Thiên Kinh ra một chút đầu mối, như vậy đương nhiên sẽ càng nắm thêm phần thắng.

Hắn tiến vào khoang thuyền này liền không hề đi ra, Liên Tĩnh Hương cũng không lấy làm lạ, các võ giả tầng thứ như hắn hở một cái liền phải bế quan mấy năm đến mấy chục năm, cũng thức thời không đến quấy rầy Chu Hằng.

Chỉ là khổ cho con lừa, tự nói chuyện với mình mười mấy ngày, cuối cùng cảm thấy không có hứng nữa, cũng ngồi xuống bắt đầu tu luyện.
Chu Hằng vốn là định luyện ra Kim Nguyên Đan rồi lên đường, nhưng phần tài liệu này quá quý giá, ít nhất phải tới Tiên Thành cấp bậc Nhật Diệu Cảnh mới mua được, cho nên hắn đành phải bỏ qua dự tính này.

Hiệu quả của Thanh Hoa Đan đối với hắn đã cực kỳ bé nhỏ, nhưng vẫn có ích lớn đối với con lừa đen, con lừa này mỗi ngày một viên Thanh Hoa Đan, hút thêm tiên thạch tu luyện, tốc độ tu vi tiến bộ nhanh đến đáng sợ.

Chu Hằng thì luôn nghiền ngẫm Huyết Hà Thiên Kinh, đến nửa tháng sau hắn liền không vào trong Huyết Hà Thiên Kinh nữa, bởi vì hắn đã rút ra được một cái phù văn vỡ vụn.

Bên trong đoàn màu máu kia có mấy vạn cái phù văn vỡ vụn, những phù văn này có thể tổ hợp thành trăm cái phù văn nhỏ hơi hoàn chỉnh một chút, mà Chu Hằng rút ra được chỉ là một cái phù văn nhỏ.

Trên thực tế, hắn chỉ là rút ra mấy trăm cái mảnh vụn phù văn, sau đó cứ mãi thử ghép các phù văn này lại với nhau, gom góp lại thành một cái phù văn nhỏ có thể nói là tương đối hoàn chỉnh.

Hắn tốn suốt 3 tháng mới hoàn thành quá trình này, những phù văn vỡ vụn lúc này đang chìm nổi trong đầu của hắn, không khắc lên khúc xương nào.

So với một góc phù văn trên thiên linh cái của hắn, những mảnh vụn phù văn này có ghép lại cũng vẫn vỡ vụn quá mức, hơn nữa... Chu Hằng có một loại cảm giác, dù cho những tiểu phù văn này thật sự ghép lại hoàn chỉnh, nhưng cũng kém xa góc phù văn trên thiên linh cái.

Trình tự Nhân Uân Thiên Kinh quả thật phải nằm trên Huyết Hà Thiên Kinh!

Chu Hằng không vì thế mà ghét bỏ, trên thực tế Hoặc Thiên cho hắn phù văn cấp bậc quá cao quá mạnh, bây giờ hắn căn bản không nghiền ngẫm được gì, chỉ có thể cung phụng nó như đại gia. Nhưng các tiểu phù văn trong Huyết Hà Thiên Kinh thì khác, hắn có nắm chắc có thể khống chế được!

Hắn nằm yên không nhúc nhích, tâm thần lại vận chuyển tốc độ cao, thử tổ hợp các mảnh vụn phù văn lại, sau đó cảm nhận chỗ huyền diệu trong tiểu phù văn này.
Bảy ngày sau khi, tay phải của hắn nhuộm một tầng màu đỏ như máu. Mười ngày sau, tay trái của hắn cũng nhuộm một tầng đỏ tươi. Hắn lại có tiến bộ, nhưng vẫn chưa chân chính đi ra một bước.

Cộc cộc cộc, ngay lúc này, có tiếng gõ cửa phòng.

- Chu huynh, đã đến Ngự Long Điện! Ở cửa truyền đến tiếng nói của Liên Tĩnh Hương.

Trong lúc không chú ý, đã trôi qua 4 tháng!

Chu Hằng đứng dậy, lúc mở mắt ra, bên trong mắt lóe lên một tia màu máu, nhưng lập tức lại biến thành thần quang màu vàng, sau đó lại hóa thành ôn hòa trong sáng. Đối với hắn, Huyết Hà Thiên Kinh chỉ là một cái tham khảo, hắn sẽ không hoàn toàn đi theo bộ Thiên Kinh này.

- Ư hư hư, cuối cùng cũng kết thúc những ngày khốn kiếp này rồi! Con lừa đen ngửa mặt thở dài, lệ rơi đầy mặt, miệng lầm bầm không biết đang nói gì.

Suốt bốn tháng không được nói chuyện với người khác, cái miệng của con lừa đê tiện này đã hoàn toàn không ngừng lại được.

Chu Hằng nhìn thoáng qua con lừa đen, không khỏi cười, nói: - Hình như ngươi có tiến bộ rất lớn!

- Còn không phải là bị ép buộc thành! Con lừa đen "u oán" liếc Chu Hằng, đằng sau lưng bùng lên tám vầng trăng.

- Chu tiểu tử, bổn tọa bị ép luyện công, ngươi làm sao bồi thường bổn tọa? Bổn tọa cũng không tham lam, chỉ cần cái bếp cũ kia là được!

- Cái gì, ngươi dám nói bổn tọa là cái bếp cũ, xem bổn tọa đập cho đầu ngươi nở đầy hoa! Hỏa Thần Lô gào lên ở trong đan điền Chu Hằng.

- Hắc hắc, có bản lĩnh thì ngươi ra đây đi! Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, nếu như Hỏa Thần Lô đi ra, nó khẳng định cướp lấy chạy luôn.

Chu Hằng thở dài, nói: - Con lừa, làm người nên biết mang ơn, ngươi đã là Nguyệt Minh Hoàng 8 luân, đừng có được lợi rồi còn khoe khoang!

Nói tới Thiên Địa Quả thật là lợi hại, tuy rằng mỗi ngày con lừa đen đều ăn Thanh Hoa Đan, nhưng tác dụng của Thanh Hoa Đan đối với Nguyệt Minh Hoàng cũng không lớn như thế. Con lừa đen có thể từ Nguyệt Minh Hoàng 4 luân tiến lên Nguyệt Minh Hoàng 8 luân trong vòng 4 tháng, khẳng định là Thiên Địa Quả nổi lên tác dụng trực tiếp, Thanh Hoa Đan chỉ có thể coi như thêu hoa trên gấm.

- Bổn tọa là lừa, không phải người, đừng dùng cái kiểu của loài người các ngươi đội lên đầu bổn tọa! Con lừa đen không biết xấu hổ nói.

Chu Hằng đi ra mở cửa, Liên Tĩnh Hương đang duyên dáng đứng chờ. Hôm nay nàng đổi một bộ váy dài bó sát đỏ thắm, bó chặt hoàn toàn thể hiện ra dáng người đẫy đà ngạo nghễ của nàng, hai quả bóng trước ngực như muốn căng rách cả áo.

- Chu huynh, đi ra ngoài dạo một vòng! Nàng dịu dàng nói.

- Mời! Chu Hằng làm thế mời Liên Tĩnh Hương đi trước.

Liên Tĩnh Hương che miệng cười duyên, đi ở phía trước, con lừa đen cũng muốn theo đuôi, lại bị Chu Hằng chen vào trước mắt, làm con lừa đê tiện này tức giận muốn cắn mông Chu Hằng.

Hai người một con lừa nhanh chóng lên sàn tàu, nhìn rõ cảnh tượng xung quanh.

Tất cả mặt trời ở Tiên giới đều bị đánh nát ở trăm vạn năm trước, cũng chỉ có 49 Tiên Thành mới có tồn tại vô thượng bố trí 49 mặt trời chiếu sáng Tiên vực, nhưng cũng chỉ là giới hạn trong 49 Tiên Thành mà thôi.

Toàn bộ vũ trụ tối tăm lạnh băng, chỉ có những mảnh đại lục vỡ nát lơ lửng giữa không gian mịt mù.

Nhưng bây giờ chỗ này lại chớp động những đốm sáng dày đặc, như là trời sao lấp lánh.

Không phải ánh sao!

Chu Hằng nhìn kỹ, những đốm sáng kia là những chiếc tinh thuyền!

Liên gia tự nhiên không phải người đến đầu tiên, Chu Hằng đã sớm biết điều này, nhưng hắn tuyệt đối không ngờ lại có nhiều thế lực đến nơi này như thế!

Nhìn thoáng qua, cũng phải có ít nhất mấy vạn chiếc!

----------oOo----------

Chương 617: Các thế lực hội tụ

Truyền thừa của Vũ Văn Kiếm quả nhiên tràn đầy lực hấp dẫn!

Chu Hằng quét nhìn ra xa, chỉ thấy tất cả tinh thuyền đều dừng lại vây quanh một tòa đại lục vỡ nát, cũng chậm rãi di chuyển theo đại lục kia trôi đi. Kỳ quái, là không có một chiếc nào đáp lên đó.

Tinh thuyền chỉ cần khởi động sẽ thành một thứ đốt tiền, càng là tinh thuyền cao cấp thì càng đốt dữ dội, chẳng lẽ mọi người đều ngại tiên thạch phỏng tay, không đốt là không thoải mái?

- Vũ Văn Kiếm đại năng tài năng như tạo hóa, mặc dù Ngự Long Điện xây trên đại lục đó, nhưng lại ảnh hưởng bao phủ toàn đại lục, chỉ cần tinh thuyền đáp xuống liền không thể bay lên được!

Liên Tĩnh Hương ở bên cạnh giải thích.

- Người thì được? Chu Hằng hỏi, đây là vấn đề mấu chốt nhất.

Nếu như người cũng vào rồi không ra được, vậy còn không phải bị nhốt chết trên đó?

- Ừm, người có thể thoát khỏi trọng lực bên dưới, nhưng nếu tinh thuyền mạnh mẽ giãy ra, kết cục sẽ là thân thuyền không chống chịu nổi mà vỡ tan tành! Liên Tĩnh Hương nghiêm mặt nói.

Bị lạc trong vũ trụ không phải là chuyện nhỏ, bởi vì không có tọa độ tinh không, ở trong vũ trụ tối tăm này, võ giả quả thật như ruồi không đầu.

- Bên kia, là cường đạo tinh hải! Liên Tĩnh Hương chỉ về phía xa.

Chu Hằng nhìn theo hướng nàng chỉ, chỉ thấy có một mảnh tinh thuyền quả thật tách ra một khoảng.

Giữa tinh thuyền và tinh thuyền khẳng định phải có khoảng cách nhất định, miễn cho ai đó đột nhiên nổi điên, bắn ra một phát Linh Quang Pháo vậy là thuyền nổ người chết! Nhất định phải cách xa một khoảng, có đủ thời gian phản ứng để khởi động lá chắn linh lực.

Nhưng mà một mảnh tinh thuyền kia lại kéo khoảng cách quá xa.

Vốn có hình dạng như một cái bánh mì lớn, hiện tại lại bị cắt ra một miếng, rõ ràng không hòa hợp với xung quanh.

- Những người kia không sợ hay sao? Chu Hằng nhìn đằng xa, nói thật đối với cường đạo tinh hải, hắn cũng chưa nói tới chán ghét, bởi vì số lượng người mà hắn giết cũng đủ có tư cách làm cường đạo tinh hải - Nếu không có cái bảng hiệu Dược sư tam tinh của hắn chống đỡ.

- Thực lực cường đạo tinh hải cũng không yếu, mấy chục vạn năm phát triển, bọn họ cũng hình thành thế giới của mình, thậm chí không thiếu tồn tại Sáng Thế Đế! Chỉ cần cường đạo tinh hải không đi tấn công Tiên Thành, vậy sẽ không thể có thế lực chủ động đi thảo phạt cường đạo tinh hải! Liên Tĩnh Hương nói.

Trong lòng Chu Hằng cười lạnh, thật ra bất luận cường đạo tinh hải hay hào môn Tiên Thành, đều là cá mè một lứa. Khác ở chỗ một bên chiếm giữ độ cao đạo đức, một bên khác thanh danh xấu xa mà thôi, về bản chất thì hoàn toàn không khác gì.

Nếu như hào môn Tiên Thành thật sự ghét ác như thù, hiện tại sẽ đứng từ xa nhìn đám cường đạo tinh hải? Làm gì mà ẩn tình nhìn nhau như vậy được, đã sớm xắn áo vung đao rồi.

Chu Hằng cũng lười để ý tới loại chuyện chó cắn chó này, hỏi: - Lúc nào chúng ta lên trên đó? Hắn chỉ vào đại lục to lớn kia, rộng lớn vô biên.

- Đừng vội, bây giờ trọng lực còn quá lớn, chúng ta xuống đó lúc này cũng sẽ chỉ bị đè thành bánh thịt! Liên Tĩnh Hương lắc đầu.

- Theo đại năng Tuyệt Tiên Thành nói, còn phải chờ 2 tháng nữa. Cấm chế trung tâm đại lục đó mới xuất hiện một lỗ hổng ổn định, để cho võ giả Nhật Diệu Vương trở xuống tiến vào! Khi đó trọng lực sẽ nhỏ hơn rất nhiều!

- Bằng không, trọng lực đột nhiên mạnh lên, ngay cả Nhật Diệu Đế cũng sẽ nháy mắt bị nghiền nát!

Thì ra là thế.

Còn hai tháng nữa, vừa lúc tiếp tục nghiền ngẫm Huyết Hà Thiên Kinh, bây giờ hắn đã có chút đầu mối về tiểu phù văn đầu tiên.

- Chu huynh, có hứng thú ra ngoài chơi? Liên Tĩnh Hương cười nói.

- Đi chơi? Chu Hằng lộ ra vẻ ngạc nhiên, trong vũ trụ hoang vắng này có gì mà chơi?

- Ha ha! Chu huynh có điều không biết, cũng không phải mọi người đều tới đây mạo hiểm tìm bảo vật, nơi này còn có rất nhiều người làm ăn. Ngươi nhìn bên này, tinh thuyền thứ 107 ở bên trái chúng ta, đó là một tửu lâu. Còn nữa, tinh thuyền thứ 67 ở bên phải, đó là sòng bạc!

Chu Hằng không khỏi buồn cười, nói: - Quả thật là không ngờ tới!

- Không có ai tu luyện chỉ vì tu luyện, ăn uống chơi bời là nhu cầu của phần lớn mọi người, nhất là những người đi ra từ các đại gia tộc, từ nhỏ đã ăn ngon mặc đẹp. Nếu có thể ăn ngon, ai lại không muốn hưởng thụ chứ?

Liên Tĩnh Hương lại rất thành thật.

- Cũng không phải đây là lần đầu Tiên giới có di phủ xuất thế trong tinh hải, mỗi lần gặp tình huống này đều sẽ có thương gia chạy đến góp vui, nhất là Thiên Bảo Các. Ngươi chờ xem, trước khi di phủ chính thức mở ra, khẳng định sẽ có một hội đấu giá long trọng!

- Hơn nữa, vật phẩm đấu giá này khẳng định là vô cùng quý giá, nhưng cũng khẳng định giá sẽ cao quá đáng! Chu Hằng nhìn tửu lâu trong không gian xa xôi, hỏi: - Liên cô nương, đi nhờ cô một chuyến đến đây, ta mời cô một bữa được chứ?

- Ngươi thật đúng là keo kiệt, một bữa cơm liền muốn đuổi ta đi?

Liên Tĩnh Hương cong môi cười khẽ.

Nói thì nói vậy, nàng lại lấy ra một chiếc Lưu Vân Toa, chở Chu Hằng cùng con lừa đen bay về phía chiếc "tửu lâu" kia.

Nếu là tửu lâu, tự nhiên là mở cửa làm ăn, lên thuyền không cần chào hỏi trước cái gì, Lưu Vân Toa trực tiếp đáp xuống sàn tàu. Liên Tĩnh Hương thu hồi Lưu Vân Toa, lập tức có người ăn mặc kiểu tiểu nhị đi lên đón, hỏi: - Quý khách, các ngài chỉ có hai vị? Có đặt chỗ trước chứ?

- À hừm, con mắt ngươi ở đâu, không thấy được Lư đại gia hả? Chúng ta là ba vị! Ba vị! Con lừa đen nổi giận, giơ một cái chân ra muốn so sánh với 3 ngón tay, nhưng cái móng của nó làm kiểu gì cũng không tách ra được, nhìn kiểu gì cũng là một cái chân lừa.

Tiểu nhị kia bị con lừa đen làm hoảng sợ, yêu thú thông linh không có gì lạ, nhưng một con lừa mặc váy hoa còn nói chuyện được thì trước giờ chưa từng thấy! Cũng may hắn coi như thường gặp chuyện, sững sờ một hồi liền nói: - Ba... ba vị!

- Các ngươi làm ăn tốt như vậy, còn phải hẹn trước? Chu Hằng có chút tò mò.
- Quý khách, chúng ta kinh doanh cũng không tệ, nếu các vị không có hẹn trước, chỉ có thể ngồi chờ ở đại sảnh một lát! Tiểu nhị này dẫn hai người một con lừa rời sàn tàu, đi vào trong khoang tàu lớn, nơi này còn có mấy chục người đang chờ.

Chậc, kinh doanh nào chỉ là không tệ, quả thật là tốt đến đỉnh điểm!

- Quý khách, các vị xem thực đơn trước, chọn xong món ăn rồi nói cho tiểu nhân. Tiểu nhân sẽ báo cho các đầu bếp chuẩn bị trước, sau khi có chỗ sẽ lập tức thông báo cho hai vị, không, ba vị! Tiểu nhị này nói.

Chu Hằng nhận lấy thực đơn hắn đưa sang, ánh mắt quét qua, không khỏi co rúm.

Đúng là cắt cổ mà!

Bên trên có rất nhiều món mà Chu Hằng chưa có nghe qua, nhưng ít ra cũng nhận ra mấy món, hắn cũng đã ăn ở Thiên Phương Các. Nhưng Thiên Phương Các đã nổi danh là giá đắt, nhưng so sánh với chỗ này thì đúng là gặp sư phụ.

Ít nhất phải đắt gấp 10 lần Thiên Phương Các!

Không có đắt nhất, chỉ có đắt hơn!

Nhưng cố tình là đắt như thế vẫn còn có nhiều người đổ xô vào, quả thật là không hiểu chuyện gì!

Chu Hằng ngẫm lại bản thân, không khỏi cười thầm, có thể là người tham ăn uống, có thể là người sĩ diện, có thể cũng có người như hắn. Cũng may, hắn kiếm cả đống lớn tiên thạch còn chưa có chỗ dùng nữa!

- Chu huynh, sẽ không đánh trống rút lui đấy chứ?Liên Tĩnh Hương cười nói, cố ý đùa cợt Chu Hằng.

- Nếu đã nói phải mời, vậy có táng gia bại sản ta cũng bất chấp! Chu Hằng cũng cười.

- Bổn tọa đói đến bụng dán lên lưng rồi, khỏi chờ chỗ nữa, chúng ta cứ ngồi ăn dưới đất đi! Dù sao con lừa này cũng không biết xấu hổ, lập tức đưa ra ý xấu.

Chu Hằng cùng Liên Tĩnh Hương quyết đoán không để ý tới nó, coi như con lừa đê tiện này không tồn tại.

Hắn chọn vài món, lại để Liên Tĩnh Hương thêm mấy món, cuối cùng bị con lừa đen giật lấy chọn thêm mười mấy món, cuối cùng mới trả thực đơn cho tiểu nhị, tiếp theo là phải đợi.

Cũng may tiên nhân tuyệt đối không thiếu kiên nhẫn, đừng nói vài giờ, dù là vài ngày, vài năm cũng có thể không nhíu mày mà đợi - đương nhiên là không bao gồm Chu Hằng cùng con lừa đen trong đó.

Chu Hằng là quá trẻ tuổi, chưa từng có một lần bế qua là qua mấy năm, con lừa đen thì quá không chịu được tịch mịch.

Lục tục có người đợi đến lượt rời khỏi chỗ này, nhưng cũng có khách mới đến, trong không gian không có ngày sáng đêm tối, "tửu lâu" này mở cửa không gián đoạn.

Thẳng đến 2 giờ sau, cuối cùng đến phiên mấy người Chu Hằng.

Bọn họ vừa mới đứng lên, liền thấy bốn thanh niên vừa từ bên ngoài vào, nhìn thấy hai người Chu Hằng, bọn họ liền đứng lại, một nam nhân áo xanh, sau người có một cái đuôi bọ cạp nói: - Nhường lại vị trí của các ngươi!

Hắn nói vô cùng ngạo khí, như là không phải bảo Chu Hằng nhường lại vị trí, mà là đang bố thí cho Chu Hằng một cái ân huệ!

Nói xong, hắn cũng mặc kệ Chu Hằng có đồng ý hay không, trực tiếp cùng ba người kia đi tới.

Tiểu nhị nhìn Chu Hằng, tửu lâu có quy củ của tửu lầu, trước tiên hắn phải được Chu Hằng đồng ý.

- Còn ngây ra cái gì, không mau dẫn đường? Nam nhân đuôi bọ cạp lạnh lùng nói với tiểu nhị, ánh mắt khép mở, có áp lực khủng bố xoay chuyển.

Người dị tộc này khá trẻ tuổi, nhìn khí huyết tràn đầy của hắn cho thấy tuyệt đối không quá 2000 tuổi, nhưng tu vi lại đã đạt đến Nguyệt Minh Đế!

Đương nhiên hắn không thể so sánh với tốc độ tiến bộ của Chu Hằng, nhưng Nguyệt Minh Đế 2000 tuổi ở Tiên giới cao tầng này cũng là vô cùng kiệt xuất. Dù là các thiên kiều Tây Ngọ Thành như Tử Anh Minh, Quách Vũ Hậu cũng đã quá 5000 tuổi!

Trong những người Chu Hằng đã gặp, có lẽ chỉ Chung Cổ Phong cùng Nguyên Thiếu Hoàng mới có tiến bộ tu vi so sánh được với người này!

Hẳn là đến từ thế lực Thăng Hoa Cảnh!

Chu Hằng không nhìn tới hắn, cười nói với tiểu nhị: - Đi thôi!

- Tiểu tử! Nam nhân đuôi bọ cạp quát lớn, con mắt vàng nâu trừng ra, lạnh nhạt nói: - Ngươi đang tự rước lấy chuyện!

Chu Hằng không thèm để ý, cất bước đi tới, còn con lừa đê tiện lại không dễ nói chuyện như vậy, lúc đi ngang qua nam nhân đuôi bọ cạp liền phun nước bọt xuống, nói: - Phi, chó ngoan không cản đường!

Nam nhân đuôi bọ cạp giận quá hóa cười, vươn tay chụp lấy Chu Hằng, nói: - Đứng lại cho ta!

Ầm!

Chu Hằng xoay người đánh một quyền, hai cỗ kình lực đụng nhau, tạo thành lốc xoáy xung kích. May mắn người ở đây phần lớn bất phàm, đều mở ra phòng ngự hóa giải sóng xung kích, còn thân thuyền cũng đủ cứng rắn, chịu nổi công kích này.

Nam nhân đuôi bọ cạp lui lại bảy bước, ánh mắt toát ra ngạc nhiên, như là kinh ngạc vì Chu Hằng còn trẻ tuổi hơn hắn lại có được thực lực chống lại hắn.

- Muốn đánh ra ngoài đánh, đừng quấy nhiễu các khách hàng dùng bữa! Lúc này, một tiếng nói mờ ảo vang lên, nhưng tràn đầy uy nghiêm!

Đó là tồn tại Nhật Diệu Cảnh!

Nam nhân đuôi bọ cạp nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, lúc này mới lui sang một bên, thường nói cường long không áp địa đầu xa, hơn nữa ở trước mặt tồn tại Nhật Diệu Cảnh, hắn không thể xưng là cường long gì.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau