KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 61 - Chương 65

Chương 61: Phi Vân Bộ Chân Chính!

Nơi này đến tột cùng là người nào thành lập?
Mặc dù Dực nhân đã bị Hấp Huyết Đằng hành hạ nửa chết nửa sống, nhưng lúc trước là ai bắt lại? Quái vật kia bị hút tới đèn cạn dầu còn có thực lực cường đại như vậy, như vậy chiến lực của thời kỳ toàn thịnh kinh khủng bực nào?
Chu Hằng tới chỗ cao nhất của ngọn dãy núi này, ngắm nhìn bốn phía, chỉ thấy dãy núi vây quanh, hắn chẳng qua là đứng ở dọc theo một cái hình tròn, mà ở trong quần sơn lại là một cái hồ to lớn, nước sông đỏ sẫm như máu!
Suy nghĩ một chút, Chu Hằng vẫn là chạy vội đi qua hồ kia.
- A!
Lâm Phức Hương trên lưng chợt phát ra một tiếng thét chói tai.
- Tiểu tử thúi, ngươi, ngươi, ngươi chiếm tiện nghi của bổn tiểu thư!
Chu Hằng dừng bước, để nàng xuống, nói:
- Ngươi không nên cố tình gây sự, người nào chiếm tiện nghi của ngươi?
- Ngươi cái tên khốn kiếp này, ai cho ngươi cõng bổn tiểu thư?
Lâm Phức Hương thiếu chút nữa tức xỉu, kể từ khi nàng sau mười tuổi chưa từng có tiếp xúc thân mật như thế cùng người nam tử nào.
- Vậy ý của ngươi là muốn ta ném ngươi xuống đất?
Chu Hằng có chút không nhịn được, hắn thiếu hụt kinh nghiệm giao thiệp với nữ nhân.
- Nam nữ thụ thụ bất thân, ngươi hiểu hay không hiểu?
Lâm Phức Hương giận đến cắn răng, tên khốn kiếp này chiếm tiện nghi của nàng lại một bộ ủy khuất, thật sự quá ghê tởm!
- Ngươi nếu tỉnh rồi, vậy thì tự mình đi đi, ngươi cũng thật nặng!
Chu Hằng không có đem tức giận của nàng để vào trong mắt.
Oa nha nha, tên khốn kiếp này!
- Bổn tiểu thư mập chỗ nào?
Lâm Phức Hương nhìn chằm chằm không tha, đối với Lâm đại tiểu thư mà nói, đây cũng không phải là chuyện nhỏ nhặt không đáng kể.
- Ta có nói ngươi mập sao?
- Ngươi chính là cái ý tứ này!
- Cố tình gây sự, mặc kệ ngươi!
Lâm Phức Hương đối với vấn đề hình thể nghiêm túc dị thường, nhìn chòng chọc đến mức Chu Hằng vô lực bại lui, chỉ có thể thừa nhận vóc người thon thả của Lâm đại tiểu thư, thân thể thướt tha, nhiều một phần thì mập, giảm một phần thì gầy, lúc này hắn mới hài lòng không dây dưa ở cái đề tài này, mà là hỏi tới chuyện tình Dực nhân.
Hắn bị Hấp Huyết Đằng cắn một cái đã hôn mê, cũng may khí huyết của Luyện Huyết Cảnh tràn đầy, vết thương rất nhanh đã khép lại.
Chu Hằng sẽ không kể chuyện xưa, ba câu đã nói sang chuyện khác, để cho Lâm Phức Hương rất là bất mãn, cuối cùng hỏi lung tung này kia.
Thấy được sự kinh khủng của Hấp Huyết Đằng, Lâm Phức Hương có thể không dám một mình xông loạn, mà là theo sát Chu Hằng thật chặc, mùi thơm xông vào mũi, mấy phần tóc đen thổi qua gương mặt của Chu Hằng, để cho hắn không khỏi phát lên tình cảm khác.
Lâm Phức Hương tựa hồ ý thức được chuyện này nhiều tia mập mờ, an tĩnh lại hiếm thấy, thật ra như vậy khiến Chu Hằng thở phào nhẹ nhỏm, chỉ cảm thấy nữ nhân vẫn là an tĩnh chút ít thì tương đối khả ái.
Lại là nửa ngày trời sau, bọn họ đi tới bên cạnh hồ.
Phương viên của hồ lớn màu máu này có chừng mười dặm, ở giữa có một suối phun xông thẳng lên trời, bọt nước ước chừng phun lên cao mấy trăm trượng, cơ hồ cũng có thể bắn tới bên bờ chỗ hai người Chu Hằng
- Xong rồi?
Khuôn mặt Lâm Phức Hương thất vọng.
Nàng nguyên tưởng rằng nơi này phải có một tòa cung điện hay gì đó, sau đó khi Lâm đại tiểu thư đích thân đến, cửa điện mở ra, nàng đi lên vương tọa, đạt được truyền thừa tuyệt thế, ăn một viên Thần Đan lập tức biến thành cao thủ độc nhất vô nhị!
Nhưng sự thật lại là như vậy, điều này cũng kém đến quá xa!
Từ khi thấy Dực nhân, Chu Hằng cũng không cảm thấy đây là di tích Cổ tiền bối lưu lại, mà hẳn là ngục giam do cường giả tuyệt thế nào đó bố trí! Đã như vậy, vậy khẳng định đừng nghĩ tìm được truyền thừa tuyệt thế gì.
- Nếu không ngươi lặn đi xuống xem một chút?
Chu Hằng giựt giây nói.
- Ngươi một đại nam nhân lại muốn tiểu nữ nhân như ta đi mạo hiểm, thật là không có tim không có phổi!
Lâm Phức Hương hừ một tiếng, nhưng lập tức che bụng.
- Bổn tiểu thư thực sự đói bụng!
Tính ra, bọn họ cũng đã hai ngày chưa có hạt cơm giọt nước, Chu Hằng thì không ngại, Lâm Phức Hương thực sự rất khó chịu, mặc dù võ giả Luyện Huyết Cảnh mười ngày không ăn không uống cũng sẽ không chết, nhưng tuyệt đối là hấp hối.
Tay phải Chu Hằng nắm chặt hắc kiếm, tay trái lại tìm tòi trong hồ nước, một cổ lạnh lẽo kì lạ nhất thời đánh tới, hắn vội vàng rút tay về, chỉ thấy cả cánh tay đã biến thành băng, tản ra bạch khí um tùm.
- Lạnh như vậy?
Lâm Phức Hương cũng bị kinh hãi, đôi mắt đẹp trừng to.
Chu Hằng khua huyết mạch lực, trên tay lập tức bốc lên tử hỏa, ngượng ngùng đáp, từng giọt nước đỏ rơi xuống, tiện đà tạo thành một sợi, băng ở trên cả cánh tay toàn bộ hòa tan rất nhanh.- Rất lạnh!
Hắn đột nhiên nhớ lại hàn đàm trong tuyệt cốc, chính là rét lạnh như thế!
Giữa hai người có mối liên hệ hay không?
- Quỷ hẹp hòi, chúng ta trở về đi thôi!
Nhìn không thấy chút dấu hiệu của bảo tàng nào, Lâm Phức Hương tự nhiên mất đi hứng thú.
Chu Hằng cũng là lắc đầu, nói:
- Đi một vòng quanh hồ, xem tình huống một chút!
- Chỉ một vòng?
- Chỉ một vòng!
Hai người đi quanh hồ, cũng không biết qua bao lâu, suối phun trong hồ cũng là ngừng lại, ngay sau đó, một đạo nhân ảnh bắn ra từ trong hồ.
Bóng người này xông thẳng đến màn trời, lúc này mới ầm ầm rơi xuống, nhìn trầm trọng giống như một tảng đá lớn, nhưng lúc rơi vào trên mặt nước lại nhẹ như một cái lông chim, tương phản mãnh liệt cũng có thể làm cho người ta khó chịu mà hộc ra máu.
Hưu, hưu, hưu, người nọ chạy vội trên mặt nước, dưới chân thi triển bộ pháp huyền diệu không cách nào hình dung.
Chu Hằng cùng Lâm Phức Hương đồng thời kinh hô một tiếng, nhưng hai người giật mình cũng là hoàn toàn bất đồng.
Lâm Phức Hương kinh dị là hồ này rét lạnh như thế, không ngờ còn có người có thể đợi ở dưới nước, đây không phải là quái vật vậy là cái gì? Mà để cho Chu Hằng khiếp sợ cũng là bộ pháp bóng người kia thi triển rõ ràng là giống Phi Vân Bộ như đúc!
Chẳng lẽ, bóng người hắn nhìn ở hàn đàm trong tuyệt cốc chính là người này sao?
Bóng người kia tốc độ rất nhanh, vừa sải bước ra chính là khoảng cách gần dặm, không ngừng chạy phía trên hồ, diễn hóa ra bộ pháp vô cùng ảo diệu. Bởi vì tốc độ quá nhanh, hai người Chu Hằng căn bản thấy không rõ hình dạng của hắn, chỉ có thể nhìn thấy một cái bóng dáng nhàn nhạt.
Nhất định, nhất định chính là bóng người kia!
Chu Hằng khẳng định nói ở trong lòng, đây nhất định là bóng người hắn nhìn qua ở hàn đàm trong tuyệt cốc!
Chẳng qua là tại sao, bóng người kia rõ ràng ở sâu dưới lòng đất lại có thể phản xạ đến trong hàn đàm!
Có lẽ, hàn đàm kia nối thẳng tới nơi này, thông qua một loại lực lượng hắn không cách nào hiểu, chiếu bóng người kia tới.
Sưu!
Chu Hằng, Lâm Phức Hương chỉ cảm thấy hoa mắt, ở trước mặt bọn họ đã là thêm một người, cả người quấn quanh khí tức màu máu đỏ, lộ ra một cổ tà ác không cách nào hình dung.
Chính là cỗ tà khí này!
Chu Hằng có thể khẳng định, người này chính là người gây ra, nguồn gốc tai hoạ của con thú biến thành quái vật lông đỏ, khí tức tà ác kia nồng nặc tới cực điểm, cũng không phải lây dính, mà chính là phát ra từ trong cơ thể hắn!
Người này nhìn qua đại khái chừng ba mươi tuổi, vóc người thon dài, là một mỹ nam tử, mặc dù đứng ở đó, nhưng lại có một cỗ đại uy thế kinh sợ cửu thiên thập địa một cách tự nhiên, không biết mạnh hơn biết bao nhiêu so với Dực nhân lúc trước!
Cái này cũng không đại biểu Dực nhân yếu hơn so với người này, bởi vì một tên đã bị Hấp Huyết Đằng hành hạ đến gần mức đèn cạn dầu, mà người trước mắt này toàn thân cũng là không có một tia vết thương, khí thế như có thể chém thiên diệt địa!
Bất luận kẻ nào ở trước mặt hắn cũng sẽ phát lên một cổ cảm giác nhỏ bé mãnh liệt, tiện đà phát lên sự kính sợ từ sâu trong tâm.Đây tột cùng là cường giả cảnh giới gì?
Kết Thai Cảnh? Thần Anh Cảnh? Hay là. . . Hóa Thần Cảnh!
- Chết!
Ánh mắt nam tử kia dại ra, giống như cái xác không hồn, trên mặt lại hiện lên sát khí mãnh liệt.
Nếu như chờ cường giả như vậy xuất thủ, Chu Hằng tin tưởng hắn cùng Lâm Phức Hương tuyệt không có một tia phản kháng để tìm đường sống, chênh lệch của song phương đã đạt đến trình độ không cách nào hình dung. Hắn vội vàng triển khai Phi Vân Bộ, tay trái quơ lấy Lâm Phức Hương, tay phải còn lại là nắm hắc kiếm, quay đầu bỏ chạy!
Chẳng qua là mới bước ra bước thứ hai, trước người của hắn đã có thêm một người - chính là nam tử kia.
Chân Chu Hằng vội vàng di chuyển, thân hình biến hóa, cố gắng tìm ra một con đường sống. Nhưng mỗi lần hắn bước ra một bước, luôn có thể thấy nam tử kia che ở phía trước hắn, để cho hắn chỉ có thể biến đổi.
Sau hơn trăm bước, Chu Hằng ngừng lại, Phi Vân Bộ của hắn chính là học từ người này, bây giờ đang thi triển trước mặt đối phương, đây không phải là múa rìu qua mắt thợ sao?
Bất cứ lúc nào hắn cũng sẽ không buông tha, rung hắc kiếm cầm trong tay lên, ánh mắt kiên quyết.
- Tấn Vân Lưu Quang Bộ?
Hai mắt đờ đẫn của nam tử kia đột nhiên hiện ra một đạo thần thái, phảng phất sống lại trong nháy mắt.
- Làm sao ngươi biết thân pháp độc môn của Khổng gia?
Hắn dừng lại, lập tức tiếp tục nói.
- Đúng rồi, ngươi là tộc nhân của Khổng gia ta.
Mặc dù hắn khôi phục mấy phần "nhân vị", nhưng thần trí mơ hồ, cứ như vậy mà xác nhận thân phận cho Chu Hằng.
- Ngươi mặc dù nắm giữ mấy phần tinh diệu của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhưng làm sao không được tự nhiên như vậy? Gia tộc dạy ngươi thế nào vậy?
Nam tử kia lộ ra vẻ bất mãn, chỉ vào cái trán Chu Hằng một cái, nhanh đến mức Chu Hằng căn bản phản ứng không kịp.
Ầm!
Chu Hằng chỉ cảm thấy vô số đạo kim quang trào vào đầu óc, trong nháy mắt đã tràn ngập óc của hắn, hóa thành một đạo kim sắc tự phù, dung hợp vào thân thể, huyết mạch xương thịt của hắn!
Đây là. . . Khẩu quyết vận chuyển của Phi Vân Bộ, không, Tấn Vân Lưu Quang Bộ!
Giống như Lăng Thiên Cửu Thức, căn bản không phải thông qua khẩu thuật, mà là trực tiếp sáp nhập vào huyết mạch!
Chờ một chút, đây không phải là giống như huyết mạch lực sao?
Chu Hằng mơ hồ cảm thấy giữa hai thứ có sự liên hệ, nhưng giờ này khắc này hắn cũng bất chấp gì khác, tâm thần hoàn toàn bị công pháp của Tấn Vân Lưu Quang Bộ hấp dẫn, không tự chủ được lại bắt đầu nghiền ngẫm.
Nam tử kia quét mắt về Lâm Phức Hương, không khỏi nhướng mày, nói:
- Chính là cô gái thế tục, làm sao xứng đôi với đệ tử của Khổng gia ta!
Hắn vươn một ngón tay ra, làm bộ muốn điểm tới Lâm Phức Hương, nhưng ánh mắt lại đột nhiên dại ra, huyết khí cả người bạo động một trận, tạo thành một cơn lốc cấp tốc vòng quanh hắn.
- Chu Hằng!
Lâm Phức Hương vội vàng kinh hô.
- Kẻ điên này muốn nổi điên, cứu mạng a!
Chu Hằng tỉnh lại từ trong minh tưởng, thấy thế liền tranh thủ giơ hắc kiếm lên cao cao, tâm thần chấn động, phát ra từng đạo ba động.
Nam tử kia lập tức bình tĩnh trở lại, ánh mắt khôi phục mấy phần linh động, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng, nói:
- Nữ nhân chẳng qua là vật phẩm chế thuốc, cứ cấp bách như vậy để làm chi? Ngươi sau này tất thành cường giả, mỹ nữ lấy không hết, chỉ cần một hai người sinh con để nối dõi cho ngươi, những người khác vui đùa một chút là được! Nam nhân là trời của nữ nhân, tại sao có thể nghe nữ nhân nói! Nữ nhân không thể cưng chìu, không nghe lời sẽ phải dạy dỗ!
Chu Hằng không khỏi ngẩn ngơ, đây thật giống như chuyện tình không liên quan nhau. Hơn nữa, một vị cường giả tuyệt thế như vậy làm sao lại đột nhiên hóa thân thành nguyệt lão, biến hóa này cũng quá lớn a?
Mà Lâm Phức Hương một bên đã giận đến nụ cười đỏ bừng.
- Xin hỏi đại danh của tiền bối?
Chu Hằng chuyển đề tài.
- Ta gọi là . . . Khổng Ngạo Côn!
Nam tử kia sau khi nói ra tên của mình, tia máu trong ánh mắt đột nhiên mãnh liệt, vô số đạo khí lưu huyết sắc phun ra từ trong thân thể của hắn, tạo thành từng đạo gông xiềng, quấn quanh ở xung quanh thân hắn.
- A!
Hắn đột nhiên gầm thét, trong nháy mắt trở nên điên cuồng.

Chương 62: Không Nghe Lời Sẽ Phải Dạy Dỗ!

Tiếng hô giống như một cơn sóng lớn, làm cho thân hình Chu Hằng cùng Lâm Phức Hương đều bị chấn động, trên da chảy ra một tầng máu tươi.
Chu Hằng khua một tia lực lượng cuối cùng lên, xoay người ôm Lâm Phức Hương bỏ chạy.
Triển khai Phi Vân Bộ, không, Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn vận dụng một tia công pháp ảo diệu mới vừa học được, thân hình đột nhiên gia tốc, trong nháy mắt đã chạy ra khỏi hơn trăm trượng.
Thật là nhanh!
Lúc này Chu Hằng mới biết được, uy lực chân chính của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhưng đối với tiêu hao lực lượng của hắn cũng là thật lớn, nhưng lúc này hắn nửa điểm do dự cũng không có, dưới chân lập tức nhảy qua, sưu sưu sưu, trong nháy mắt hắn vọt ra bảy tám dặm, sau đó lảo đảo ngã ở trên mặt đất một cái, Lâm Phức Hương ôm trong ngực cũng ngã ra ngoài.
Bành! Bành! Bành!
Sóng âm trào lên, tất cả dây màu máu cũng bị phá cho nát bấy, tựu như một đạo sóng xung kích thực chất, nghiền nát hết thảy nơi đi qua!
Cái vòng này, dừng ở địa phương chưa đầy bốn năm trượng phía sau hai người Chu Hằng.
Chu Hằng giãy dụa bò dậy, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Lâm Phức Hương đã hôn mê lần nữa rồi.
Nữ nhân này sau khi tiến vào nơi này thật là đủ xui xẻo!
Chu Hằng giương con mắt nhìn lại về hồ, chỉ thấy Khổng Ngạo Côn bắt đầu chạy như điên trên hồ lần nữa, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn quả thực còn nhanh hơn so sánh với tia chớp, một đạo gió lốc nổi lên ở trên hồ.
Hắn cũng không dám đi qua, Khổng Ngạo Côn kia hiển nhiên đầu óc có vấn đề, nếu là hắn cố ý giết người, ý niệm vừa động là có thể làm cho Chu Hằng tan xương nát thịt!
Ít nhất, hắn biết rõ vài chuyện.
Khổng Ngạo Côn chính là bóng người ở hàn đàm trong tuyệt cốc, mà hắn cũng là ngọn nguồn tạo ra quái thú lông đỏ, trên người một mực phát ra tà khí, chỉ cần dính vào người liền có thể ma hóa người ta! Nhưng tựa hồ nơi này có thể áp chế hắn, nếu không phải quặng mỏ bị phá hư, tà khí cũng sẽ không tràn ra ngoài, mà Mê Vụ Tử Cốc lại càng có tấm bia đá huyết sắc trấn áp ở đây.
Nhưng vấn đề cũ được giải quyết, thì nghi vấn mới lại sinh ra.
Đầu tiên, tồn tại giống như ngục giam này là ai thành lập? Dực nhân kia tuyệt đối là tồn tại vô cùng cường đại, có thể bất chấp ảnh hưởng tà khí của Khổng Ngạo Côn, bị Hấp Huyết Đằng hút tới hao hết tánh mạng, người giật dây sẽ đáng sợ như thế nào?
Khổng Ngạo Côn thật giống như đầu óc có vấn đề, sau khi nói ra tên của mình, không ngờ trực tiếp nổi điên! Người cường đại như vậy sao có thể điên cuồng? Hơn nữa, Khổng Ngạo Côn giống như là bị trấn áp tại nơi này, nhưng vừa rồi không có bị Hấp Huyết Đằng cướp lấy huyết nhục giống như Dực nhân, là chuyện gì xảy ra?
Chu Hằng càng nghĩ đầu càng to ra, quyết định vứt sang một bên.
Bất kể thế nào, chuyến này mặc dù có điểm nguy hiểm, nhưng hắn cũng chiếm được thu hoạch khổng lồ, bổ sung đầy đủ Tấn Vân Lưu Quang Bộ!
Vốn là chỉ có bộ pháp, cũng không có pháp quyết tương ứng để vận chuyển, chỉ đành phải thể hiện ra cái hình mà không có ý bên tong, nhưng hiện tại cuối cùng đã đủ! Hơn nữa, hiệu quả của Tấn Vân Lưu Quang Bộ xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của hắn!
Rời khỏi nơi này rồi nói sau!
Chu Hằng cõng Lâm Phức Hương trên lưng lần nữa, theo đường cũ trở về.
Hắn bây giờ căn bản không có tư cách đi tìm hiểu rõ ràng về tất cả ở nơi này, cậy mạnh mà đi sẽ chỉ là ném tính mạng đi. Hắn thích mạo hiểm, nhưng mạo hiểm lại không thể đánh đồng với việc toi mạng!
Vừa đi, Chu Hằng vừa suy nghĩ ảo diệu của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thỉnh thoảng sợ hãi than một tiếng.
- Quỷ hẹp hòi, ngươi nghĩ gì mà hành động kì quái thế?
Lâm Phức Hương không biết tỉnh lại từ lúc nào, hơi thở như lan vương vấn ở cổ Chu Hằng.
Chu Hằng ngứa, trong khoảng thời gian ngắn cũng không suy nghĩ nữa, đưa tay đánh một cái, ba, một tiếng vang thanh thúy, cái đánh này vỗ vào trên kiều đồn Lâm Phức Hương không lệch chút nào.
Cái mông nhỏ của nàng vốn là bị kéo căng, một chưởng này đánh ra nhất thời tạo thành một đạo sóng mông mê người, đáng tiếc, Chu Hằng nhìn không thấy.
Một cú đánh ra, hai người cũng ngây ngẩn cả người.
Lâm Phức Hương là vừa thẹn vừa vội, nàng mặc dù có chút tình cảm khác thường đối với Chu Hằng, nhưng xa xa còn không có minh xác đến trình độ thích, bỗng nhiên cái mông bị đánh một cái, nhất thời làm cho nàng đỏ mặt như máu.
Sau khi sửng sốt một chút, nàng hét lên một tiếng.
- Khốn kiếp, bổn tiểu thư không đội trời chung cùng ngươi!
Nói còn không đã nghiền, nàng lại duỗi tay bấm cổ của Chu Hằng.
Bằng lực lượng bây giờ của nàng thật đúng là không làm gì được Chu Hằng, cho dù Chu Hằng không vận chuyển Minh Ngọc Công cũng vậy, huống chi hắn còn có huyết mạch lực càng cường đại hơn, hóa thân kim loại vừa mở, chính là cũng có thể chống cự một phần đòn nghiêm trọng của Tụ Linh tam trọng thiên.
Bản thân Chu Hằng cũng có chút ngượng ngùng, làm sao lại thuận tay đánh một cái vào mông của nữ nhân này, đây không phải là đùa bỡn lưu manh sao?
Vì bình ổn lửa giận của Lâm Phức Hương, hắn cũng chỉ có thể cố gắng phối hợp, oa oa kêu lên một tiếng.
- Đồ lưu manh! Lưu manh đáng chết!
Lâm Phức Hương chỉ là bấm còn không đã nghiền, còn dùng lực giãy dụa thân thể mềm mại, tựa hồ muốn đánh ra toàn bộ sức mạnh.
Đừng xem vóc người nàng thon dài, nhưng nửa điểm cũng không gầy, địa phương nên lớn tuyệt đối đủ đầy đặn, hai món đồ tròn xoe, mềm mại đè ở trên lưng của Chu Hằng, tập trung ấn nhẹ chà xát để cho Chu Hằng quả thực phiêu phiêu dục tiên.Không trách được nhiều người trầm mê nữ sắc như vậy, nguyên lai nữ nhân quả thật có chút ý tứ.
Nếu để cho Lâm Phức Hương biết suy nghĩ trong lòng Chu Hằng lúc này, sợ rằng càng phải giận đến giận sôi lên, nhưng hiện tại nàng lại không có chú ý tới nên mơ hồ để cho Chu Hằng chiếm đi tiện nghi lớn hơn, lòng muốn siết chết tên đại lưu manh ghê tởm này.
A!
Chu Hằng lại đánh một cái, vẫn là đánh vào cái mông đẫy đà ngạo nghễ ưỡn lên của nàng, vẫn tạo ra sóng mông mê người.
Lâm Phức Hương kinh ngạc hé mở cái miệng nhỏ nhắn, hai tay mặc dù vẫn siết chặt cổ của Chu Hằng, nhưng đã mất đi lực lượng, thay vì nói là siết, còn không bằng nói là ôm.
Nàng ngây người, nhưng Chu Hằng cũng không có ngốc, một cú đánh này cũng không phải là hắn thuận tay đánh ra, mà là cố ý.
- Nữ nhân không nghe lời sẽ phải dạy dỗ!
Hắn nghĩ tới lời của Khổng Ngạo Côn, ở phương diện nam nữ hắn lại vô cùng ngây ngô, mà Khổng Ngạo Côn lại tựa hồ là cao thủ phương diện này, trong lúc vô tình hắn làm theo.
- Tiểu . . . tiểu tử thúi, ngươi, ngươi thật lớn mật . . .
Thanh âm Lâm Phức Hương cũng run rẩy.
Ba, lại một cú đánh!
- Khốn kiếp!
Ba!
- Tiểu tử thúi!
Ba!
Lâm Phức Hương rốt cục sợ, cái mông nhỏ đau quá, trên mặt lại càng mắc cở mà nóng lên, chỉ có thể gục ở trên lưng của Chu Hằng, không có đất mà trốn, cái mũi ngửi khí tức tràn đầy vị dương cương của Chu Hằng, tâm không khỏi như lộc nhảy, chỉ cảm thấy đầu hỗn loạn.
- Tiểu tử này lại dám một vốn một lời với bổn tiểu thư như vậy, trở về Cửu Linh Tông nhất định phải để cho phụ thân đánh hắn nhừ tử! Nhưng nếu là phụ thân xuất thủ, có thể hạ thủ quá độc ác hay không? Phi phi phi, ta quan tâm hắn để làm chi, dám đánh bổn tiểu thư . . . Lưu manh đáng chết, bị đánh chết là đáng đời!
Nàng một hồi kích động một hồi khẩn trương, chỉ cảm thấy suy nghĩ như tê dại, hoàn toàn không biết mình đến tột cùng đang suy nghĩ gì.
Quả nhiên nghe lời!
Chu Hằng âm thầm gật đầu, nếu một chiêu này hữu dụng, sau này cũng không ngại dùng nhiều một chút, hắn không phải không thừa nhận, đánh cái mông Lâm Phức Hương đối với hắn mà nói cũng là một chuyện rất hưởng thụ.
Xúc cảm tuyệt không thể tả!
Chu Hằng không có nghỉ ngơi ở nửa đường, thể lực của hắn đủ để duy trì không ngủ không nghỉ ba bốn ngày, hơn nữa cho dù năng lực nhịn đói của hắn đạt đến trình độ vô cùng đáng sợ, nhưng đã đói bụng tổng cũng không phải là chuyện tình làm người ta vui vẻ.
Hắn phá vỡ màn sáng rời nơi này, men theo con đường phía trước đi tới sơn động, rất nhanh lại trở về sông ngầm.- Nín thở!
Chu Hằng quay đầu nói với Lâm Phức Hương.
Lâm Phức Hương trong lòng đang bực dọc hắn, chẳng qua là quăng cho hắn ánh mắt xem thường thật to, nhưng cuối cùng vẫn hít một hơi thật sâu, nàng cũng đã muốn rời đi sớm.
Nhảy xuống sông, sau khi Chu Hằng lặn một đường, ý tưởng đột phát, có thể sử dụng Tấn Vân Lưu Quang Bộ trong nước hay không?
Mặc dù trong nước cùng đất liền hoàn toàn bất đồng, nhưng sóng nước cũng có thể mượn lực!
Hắn nghĩ đến liền làm, triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, không hề đạp sang hai bên ở trong tối nữa, mà là điểm sóng nước đi tới. Vừa bắt đầu tương đối không được tự nhiên, tốc độ không tăng mà giảm, nhưng theo hắn dần dần thích ứng, tốc độ bắt đầu tăng vọt.
Chỉ có ba bốn phút đồng hồ sau, hắn liền vạch nước ra, trở lại trong hầm mỏ.
- Tiểu tử thúi, mau hong khô quần áo của ta!
Mặc dù Lâm Phức Hương không muốn để ý tới Chu Hằng, nhưng ai bảo hiện tại quần áo nàng ẩm ướt như vậy, sao có thể không biết xấu hổ mà đi ra ngoài gặp người!
Chu Hằng cũng không có thối thác, hắn cũng không muốn để cho người khác thấy bộ dạng mê người hiện tại của Lâm Phức Hương, ý niệm vừa động, tử hỏa lập tức bùng cháy trên tay, nhiệt độ đột nhiên tăng cao.
Sau khi hơ cho khô y phục của hai người, Chu Hằng cũng không có lập tức đứng lên, mà là khôi phục linh lực tiêu hao, Tấn Vân Lưu Quang Bộ thật sự quá hao tổn linh lực.
Hắn đoán chừng, nếu như toàn lực thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nhiều nhất chỉ có thể kéo dài chừng mười phút đồng hồ mà thôi, dĩ nhiên, tốc độ này cũng là nhanh vô cùng, ít nhất là gấp trăm lần tốc độ chạy vội bình thường của hắn! Tương đương với việc bộc phát trong khoảng thời gian ngắn đổi lại để dùng kéo dài, cái này vô luận là dùng để chiến đấu hay là chạy trối chết đều có được ý nghĩa to lớn.
- Tiểu tử thúi, xong chưa, ta thực sự sắp chết đói!
Lâm Phức Hương đáng thương nói.
- Đi!
Chu Hằng đứng lên, sau khi trải qua một phen điều tức, linh lực của hắn cuối cùng cũng khôi phục được thất thất bát bát.
Hai người đi ra ngoài động, sau khi mới chỉ đi qua hai chỗ ngoặt, Chu Hằng lập tức dừng bước, nói:
- Người nào?
- Người nào?
Đối diện cũng truyền đến âm thanh quát hỏi.
- Cha . . .
Lâm Phức Hương cũng là kêu lên, lập tức chạy vội đi ra ngoài.
- Ngươi nha đầu này, thật là hồ nháo, lại dám một mình chạy đến chỗ nguy hiểm như vậy!
Người tới tự nhiên là tông chủ Cửu Linh Tông hiện tại - Lâm Kiếm Trần, hắn ôm ái nữ, trên mặt thay vì nói là trách cứ, còn không bằng nói là ân cần.
- Cha, Hương nhi biết sai rồi!
Lâm Phức Hương làm nũng, rất nhanh liền xóa bỏ sự tức giận của Lâm Kiếm Trần.
Chu Hằng cũng đi tới, ôm quyền nói:
- Tham kiến tông chủ!
- Cha, con gái của ngươi đã sắp chết đói, đừng hàn huyên ở nơi này nữa, vừa đi vừa hàn huyên a!
Lâm Phức Hương lôi kéo Lâm Kiếm Trần bước đi.
Ba người đi tới sơn động, Lâm Kiếm Trần phân phó cho hai người đưa thức ăn ngon tới, đợi đến sau khi bọn họ ăn xong, lúc này mới hỏi tới chuyện hai người biết được trong sơn động. Sau khi biết được thế giới dưới lòng đất kỳ dị kia, hắn tự nhiên cũng hết sức cảm thấy hứng thú, cũng không để ý Chu Hằng khuyên can, quyết định muốn đích thân dẫn người đi một chuyến.
Kết quả chín người tiến vào sông ngầm, nhưng ngay cả một nửa đường cũng không có đi được đã buộc phải trở về, bởi vì có ba tên trưởng lão Tụ Linh nhất trọng thiên biến thành quái vật tóc đỏ!
Lúc này Lâm Kiếm Trần mới chân chính coi trọng, chỉ đành phải buông tha cho tính toán vào trong đó, đợi chờ cao thủ Hắc Thủy Điện tới đây.
Bất quá, Chu Hằng cũng không cho rằng võ giả Sơ Phân Cảnh sẽ có cái gì khác biệt, đừng nói nhìn thấy Khổng Ngạo Côn, ngay cả cửa thứ nhất là tà khí cũng không xông qua được, chớ nói chi là màn trời còn có thứ giống như vật còn sống kia!
Những thứ này cũng không phải là chuyện hắn cần quan tâm, hắn theo cha con Lâm Kiếm Trần trở lại Cửu Linh Tông, lập tức bế quan tu tập Tấn Vân Lưu Quang Bộ.

Chương 63: Gặp Lại Cô Gái Áo Tím!

Hai ngày trôi qua, Chu Hằng còn đang nghiên cứu Tấn Vân Lưu Quang Bộ, bộ pháp này thật đúng là vô cùng huyền diệu, đến hiện tại hắn cũng mới nắm giữ ba bốn phần huyền bí, nếu có thể toàn lực thi triển, tốc độ cũng đã tăng vọt gấp trăm lần!
Thật sự không cách nào tưởng tượng sau khi hắn nắm giữ toàn bộ, có thể đẩy mạnh tốc độ đến độ cao như thế nào?
Bất quá, nếu là hắn toàn lực thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, không tới mấy phút đồng hồ toàn thân sẽ giống như khung xương rời ra, cậy mạnh tiếp tục chắc chắn toàn thân rướm máu, da thịt gãy lìa, thậm chí ngay cả xương cũng sẽ gãy! Nói cách khác, lấy thực lực bây giờ của hắn, thật ra thì còn không xứng vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ chân chính này!
Cũng chỉ có thể vận chuyển hóa thân kim loại, hắn có thể miễn cưỡng chấp nhận được, nhưng đối với linh lực tiêu hao lại tăng lên một chút, khiến cho thời gian toàn lực vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ tuyệt không vượt qua mười phút đồng hồ.
Nếu như hiện tại hắn thực sự hoàn toàn nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ, như vậy toàn lực thi triển chỉ có một kết quả: hắn sẽ hoàn toàn bị tách rời trong quá trình chạy trốn!
Nghĩ tới đây, tim hắn không khỏi đập nhanh vài cái.
Đang lúc này, bành bành bành, cánh cửa vang lên tiếng gõ, lại truyền đến thanh âm của một cô gái:
- Quỷ hẹp hòi, mở cửa nhanh, nếu không bổn tiểu thư sẽ đạp để vào!
Là Lâm Phức Hương.
Chu Hằng đi tới mở cửa ra, chỉ thấy nàng đang mặc một bộ quần áo màu hồng, làm cho nàng càng lộ vẻ xinh đẹp câu nhân, để cho Chu Hằng chợt nhìn trái tim cũng là đập mạnh.
- Có việc gì?
Hắn là cuồng nhân tu luyện, mặc dù nghiên tập Tấn Vân Lưu Quang Bộ tiếp nữa không khác gì là có hại, nhưng Minh Ngọc Công cũng mới tu luyện tới tầng thứ ba, hắn rất bận bịu.
Tiểu tử thúi ghê tởm này, ở quặng mỏ chiếm tiện nghi lớn như vậy của chính mình, hiện tại không ngờ làm bộ như không có chuyện gì xảy ra?
Lâm Phức Hương hung tợn nhìn chằm chằm Chu Hằng, tức giận không nói câu nào, cũng không biết là bởi vì thái độ của Chu Hằng, hay là tức giận hành vi lúc trước của hắn.
- Wey wey Wey, đừng có dùng ánh mắt tội nghiệp đó nhìn ta, ta cũng không có thứ gì để cho ngươi!
Chu Hằng cười nói, sau hành trình ở quặng mỏ, trong tim của hắn phảng phất như mở rộng ra một cánh cửa, không bài xích Lâm Phức Hương giống như trước kia.
- Ngươi dám nói bổn tiểu thư là tiểu Cẩu?
Lâm Phức Hương nổi giận, vung đầu ngón tay lên định đánh Chu Hằng.
- Nữ nhân thật là không cưng chìu được!
Chu Hằng lắc đầu, một tay bắt Lâm Phức Hương tới đây, đặt nàng lên trên bàn đá, vươn tay đánh một cái vào mông của Lâm Phức Hương.
Lần trước hắn vô duyên nên không thấy tận mắt, nhưng lúc này đây cũng là thấy rõ ràng, chỉ thấy Lâm Phức Hương bởi vì tư thế, mông đẹp nhổng lên thật cao, làm cho cái quần căng ra, nên hình dáng hoàn mỹ của bộ phận tròn trịa kia sẽ hiện ra.
Một cú này đánh xuống, sóng mông tung bay, cho thấy độ co dãn kinh người.
Lâm Phức Hương nhanh muốn mắc cở chết được, làm sao tiểu tử khốn kiếp này cứ thích đánh cái mông như vậy!
- Cửa đang mở!
Nàng quỷ thần xui khiến nói ra một lời nói không liên hệ nhau.
Trong nháy mắt Chu Hằng xoay người lại, một luồng kình phong xẹt qua, đại môn không gió mà bay, bành bành khép lại, hắn lấy một đám kình đạo để cửa tự động khép lại.
Võ giả Tụ Linh Cảnh có thể dẫn động thiên địa linh khí, thao túng hư không trong khoảng cách mấy trượng.
Lâm Phức Hương nguyên là nghĩ lừa gạt hắn đi đóng cửa, sau đó nhân cơ hội thoát thân, không nghĩ tới bản lĩnh của Chu Hằng cao một phần, không có làm cho tính toán của nàng được như ý.
- Tiểu tử thúi, bổn tiểu thư cảnh cáo ngươi, không cho đánh vào . . . Dù sao ngươi không thể đánh nữa!
Nàng lớn tiếng kêu lên. Đều đã lớn như vậy, còn bị người ta đánh đòn, thật xấu hổ a!
- Còn không nghe lời!
Chu Hằng quơ quơ tay phải, ba ba ba, liên tiếp đánh vài cái, đánh cho Lâm Phức Hương yêu kiều kêu không dứt, không ngừng giãy dụa.
Toàn thân Chu Hằng không khỏi nóng lên, kì kì quái quái, thật giống như có đồ vật gì đó muốn lao ra từ trong thân thể, lại không biết là cái gì.
Động tác của hắn không khỏi chậm lại, dùng sức cũng nhẹ đi, thay vì nói là đánh đòn, còn không bằng nói là đang vuốt ve.
Lâm Phức Hương vừa bắt đầu cũng không có ý thức được, một lát sau mới phát hiện không còn đau nữa, nàng còn chưa kịp cảm thấy may mắn, lại đột nhiên phát hiện một ma chưởng đang nhẹ xoa mông đẹp của nàng.
Trong khoảng thời gian ngắn, lông mao nàng dựng đứng, chính là lúc muốn mạnh mẽ lên án tiểu sắc lang Chu Hằng này, lại phát hiện toàn thân mình mềm nhũn ra, một chút khí lực cũng không có, tựa hồ rất là trầm mê trong sự vuốt ve của đối phương.
Nàng sắp muốn khóc lên, trời đất chứng giám, nàng từ trước đến giờ thủ thân như ngọc, mặc dù thân là Đại tiểu thư của Cửu Linh Tông, lúc bình thường không biết có bao nhiêu tuấn nam thiếu kiệt vây quanh, nhưng cho tới bây giờ nàng cũng không có để ở trong lòng, không có một người nào có thể làm cho trái tim của nàng phát ra sự rung động.
Nhưng cư nhiên bị một tên tiểu tử thúi bỗng nhiên dừng đánh đòn lại thu phục được rồi, cái này ngay cả chính nàng cũng không thể tiếp nhận, nếu để cho Chu Hằng biết, còn không phải sẽ cho rằng nàng là dâm oa đãng phụ sao.
- Tiểu tử thúi, mau buông bổn tiểu thư ra!
Nàng trấn định tâm thần, miễn cưỡng nói, trong giọng nói cũng là khó nén khỏi sự bối rối.Lúc này Chu Hằng như ở trong mộng mới tỉnh, chẳng qua là xao động bên trong thân thể càng ngày càng mãnh liệt, giống như một cổ tà hỏa bị thiêu đốt lên, không biết phải như thế nào mới có thể thở bình thường lại. Đánh cái mông của Lâm Phức Hương, có thể tạm thời áp chế tà hỏa, nhưng hậu quả cũng là làm cho tà hỏa bùng cháy mạnh hơn. Biết rõ như thế, hắn không dừng được.
- Không buông!
Hắn nói như đinh chém sắt.
Ta kháo, lưu manh đùa bỡn cũng không thể đùa bỡn lẽ thẳng khí hùng như vậy a!
Lâm Phức Hương đã sắp muốn khóc lên, sớm biết vậy nàng làm sao cũng không dám tìm đến Chu Hằng một mình, cái này nàng lỗ vốn nặng a!
- Tiểu tử thúi, người ta cũng không dám nữa, ngươi tha cho ta đi!
Nàng cầu xin tha thứ, bởi vì nàng không biết tiếp tục như vậy nữa nàng còn có thể kiên trì bao lâu, thân thể thật giống như muốn thiêu cháy.
Chu Hằng yêu thích không buông tay vỗ vỗ cái mông của Lâm Phức Hương, lúc này mới buông lỏng nàng ra, nói:
- Có chuyện gì không?
Lâm Phức Hương sờ sờ cái mông nhỏ, lúc trước mấy cú đánh của Chu Hằng thật đúng là rất dùng sức, đến bây giờ còn có chút ít đau, nàng trách móc, nói:
- Tình nhân cũ của ngươi tới!
Trong khẩu khí tràn đầy sự ghen tức.
- Cái gì tình nhân cũ?
Chu Hằng không biết nàng đang nói cái gì.
- Ngươi còn có mấy tình nhân cũ?
Lâm Phức Hương đã sắp muốn tức điên, thật là nhìn lầm, còn tưởng rằng người nầy đần độn, không nghĩ tới trong lúc vô tình đã trêu chọc nhiều nữ nhân như vậy, thật là tiểu sắc lang!
- Nói hưu nói vượn nữa ta đánh cái mông ngươi!
Chu Hằng cũng không cảm thấy đánh cái mông của nữ nhân có cái gì không tốt, đây cũng là Khổng Ngạo Côn truyền thụ cho, sự cường đại nam nhân của Ma Thần kia không thể nghi ngờ là ảnh hưởng rất lớn đối với hắn.
Nếu là Lâm Phức Hương biết, nhất định sẽ kêu to oan uổng, người điên này nói cũng có thể nghe sao?
- Hừ! Hừ!
Lâm Phức Hương tức giận, bị Chu Hằng đánh cái mông hai lần, nhưng hết lần này tới lần khác nàng thật đúng là không tức giận được, cho dù nàng ngốc tới mức nào cũng nên hiểu được mình thích tên hỗn đản đáng ghét trước mắt này.
- Ngươi thực sự không có trêu chọc nữ nhân khác nữa?
Dấm chua của nàng rất lớn, nói.
Chu Hằng bị nàng nói như vậy, cũng không nói chuyện, một tay lôi nàng tới đây, tiếp tục chào hỏi cái mông một bữa.- Đừng đánh! Đừng đánh!
Lâm Phức Hương mị nhãn như tơ, trên mặt đẹp nổi lên đầy đỏ ửng, chỉ cảm thấy toàn thân mềm nhũn, nếu không phải Chu Hằng ôm nàng, nàng tuyệt đối sẽ mềm nhũn mà ngã xuống, ngay cả khí lực đứng cũng không có.
- Lần này nói rõ ràng!
Chu Hằng khó chịu nói, nhìn mị thái phong tình mười phần mê người của Lâm Phức Hương, tà hỏa của hắn tựa hồ đã bị đốt mạnh hơn, chẳng qua là không biết nên phát tiết ra ngoài làm sao.
- Chính là Tử Tinh tiểu thư của Thiên Bảo Các!
Lâm Phức Hương rốt cục nói ra, sau đó ngẩng đầu lên.
- Ngươi thực sự không nhận ra nàng?
- Gặp một lần!
Chu Hằng nhàn nhạt nói.
Lâm Phức Hương nhất thời hiện lên cảm giác nguy cơ mãnh liệt, cô gái áo tím mỹ lệ kia nàng đã gặp, người ta chính là người được gọi là đệ nhất mỹ nữ của Hàn Thương Quốc, mặc dù không cần thiết so sánh sự xinh đẹp với nàng, nhưng nam nhân không phải là thích hư vinh sao?
- Nàng tìm ngươi để làm chi?
- Hẳn là có liên quan cùng linh thể,, lần trước ta làm hỏng Linh Tinh Trụ của nàng rồi, nàng không phải là tới tìm ta đòi bồi thường chứ? Nữ nhân này, lần trước nói không cần ta bồi thường, hiện tại tìm tới tận cửa rồi, quả nhiên, nữ nhân không thể tin tưởng! Ôi, ngươi bấm ta để làm chi, lại muốn bị đánh mông đít sao?
Chu Hằng đang nói, thình lình bị Lâm Phức Hương cấu vào eo, mặc dù không gây thương tổn được hắn, mà dù sao cũng có chút đau.
Lâm Phức Hương đảo đôi mắt đẹp, thân thể mềm mại càng phát ra tê dại, nói:
- Ngươi đánh cái mông của người ta đi, đừng đi gặp người đàn bà kia!
Nàng đây là hy sinh cái tôi, ai kêu danh tiếng của cô gái áo tím quá lớn, lấy vương miện đệ nhất mỹ nữ của Hàn Thương Quốc, không biết có thể làm cho bao nhiêu nam nhân thần phục ở dưới quần của nàng!
Chu Hằng không khỏi kỳ quái, mới vừa rồi còn cầu xin tha thứ, làm sao hiện tại chủ động đòi đánh?
Nữ nhân quả nhiên là kỳ quái nhất trên đời!
Hắn suy nghĩ một chút, nói:
- Vẫn là đi gặp một chút đi!
Dù sao Lâm Phức Hương chạy không được, muốn đánh cái mông lúc nào đều được, hắn thật muốn biết dụng ý của cô gái áo tím.
Quả nhiên có gian tình!
Lâm Phức Hương thở gấp, nắm tay Chu Hằng lên cắn một ngụm cái. Hậu quả tự nhiên không nói cũng hiểu, lại bị Chu Hằng đánh cái mông, nhưng còn ngại bản tính của nàng nên vẫn không thể nào khai hỏa, Chu Hằng chỉ đánh nàng một cái rồi bước đi ra cửa.
Nàng liền vội vàng đuổi theo, làm sao cũng không thể cho Chu Hằng cùng cô gái áo tím có cơ hội một mình chung đụng, nàng mới sẽ không để cho cô gái áo tím có cơ hội cho tiểu sắc lang đánh đòn!
Hai người một trước một sau, rất nhanh liền đi tới tòa biệt viện tinh mỹ, bất quá cửa biệt viện cũng là có hai đại hán khỏe mạnh coi giữ, tròng mắt Chu Hằng lập tức ngưng tụ, đây cũng là hai cường giả Tụ Linh Cảnh danh phù kỳ thực!
Võ giả Tụ Linh Cảnh ở Cửu Linh Tông cũng không phải là quá ly kỳ, có thể dùng để giữ cửa, chủ nhân sau lưng phải ngưu bức tới đâu a?
Bối cảnh của Thiên Bảo Các quả nhiên cường đại!
Chu Hằng ôm quyền, nói:
- Tại hạ Chu Hằng!
- Nguyên lai là Chu công tử, mời vào, tiểu thư chờ đã lâu!
Hai người kia cũng ôm quyền đáp lễ lại, một người xoay người mở cửa ra, làm động tác mời.
Thấy Lâm Phức Hương đi theo vào, hai người kia vốn định ngăn trở, nhưng thấy Chu Hằng mang chút nụ cười, lập tức nuốt trở vào.
May nhờ bọn họ không có làm như vậy, nếu không Lâm Phức Hương tất nhiên sẽ nổi giận, nàng chính là Đại tiểu thư của Cửu Linh Tông a.
Sau khi bọn họ tiến vào viện, chỉ thấy có một cô gái áo tím đang ngồi trong lương đình, đưa lưng về phía bọn họ, thân hình uyển chuyển, như tiên tử, tràn đầy khí tức không linh.
- Chu công tử, Lâm cô nương, mời ngồi!
Cô gái áo tím xoay người lại, lộ ra nụ cười mê người!

Chương 64: Thân Phận Của Mẫu Thân!


- Di, ngươi thích mặc y phục màu tím như vậy sao?
Chu Hằng có chút ngạc nhiên, hỏi.
Đây là cái vấn đề gì?
Lâm Phức Hương lý sự, lại có vọng động nhào tới cắn Chu Hằng.
- Thiếp thân quả thật rất yêu thích màu tím!
Cô gái áo tím cũng không gây gổ, lại gật đầu, lộ ra nụ cười nhàn nhạt.
Gian phu dâm phụ! Gian phu dâm phụ!
Lâm Phức Hương mắng ở trong lòng, không khỏi trề cái miệng nhỏ nhắn ra, ý cảnh giác càng thêm.
- Thiếp thân họ Nguyễn, tên Giai Oánh, bởi vì rất yêu thích màu tím, nên tên là Nguyễn Tử Y.
Cô gái áo tím lần đầu thẳng thắn lộ ra thân phận của mình, nàng ra hiệu cho hai người Chu Hằng ngồi xuống.
- Lần này mạo muội tiến đến bái phỏng, vẫn là nhắc lại chuyện xưa, hy vọng Chu công tử có thể tiến hành khảo nghiệm linh thể lần nữa!
- Tại sao?
Trong lòng Chu Hằng rùng mình.
- Ngươi sẽ không phải cho rằng ta thật sự là chủ nhân của Thiên Bảo Các chứ?
- Có lẽ!
Nguyễn Giai Oánh cười như không cười.
- Kính xin Chu công tử thử một lần!
Chu Hằng cũng không tin tưởng Thiên Bảo Các làm ra trận chiến lớn như vậy thật vì cái gọi là tìm chủ nhân. Đổi lại tự hỏi, dưới tay người nào nắm giữ tài phú có thể địch quốc, cùng với lực lượng vô cùng cường đại, còn có thể mong chờ thay chủ nhân?
Thay vì tin tưởng cõi đời này thực sự có người tốt như vậy, còn không bằng nói bên trong có mưu đồ gì đó!
Lần trước là hắc kiếm chủ động nổi đóa, căn bản không cho hắn có cơ hội chấm dứt trở ngại, bất quá hiện tại không giống với lúc trước, hắn đạt đến Tụ Linh Cảnh, lực độ chưởng khống đối với hắc kiếm cũng tăng lên.
- Vậy liền thử một lần!
Chu Hằng đáp ứng.
Nếu Thiên Bảo Các cũng đã tìm tới cửa, nếu hắn không đáp ứng, đối phương há lại sẽ từ bỏ ý đồ? Thay vì đợi đối phương âm thầm hạ thủ, còn không bằng thoải mái đáp ứng.
Nguyễn Giai Oánh lộ ra nụ cười thỏa mãn, vẫy vẫy tay, một tỳ nữ lập tức bưng một cái khay đi tới, bên trong vẫn là một cây cột dài một xích, trong suốt chia làm ba đoạn.
- Nếu là làm hư nữa, cũng không cần bồi thường sao?
Chu Hằng hỏi một câu trước.
Nguyễn Giai Oánh không khỏi cười khổ một tiếng, nói:
- Không cần bồi thường!
- Ta đây an tâm!
Chu Hằng đưa tay bắt được Linh Tinh Trụ, một cổ cảm giác quen thuộc đánh tới, đi tới vị trí đan điền, hắn cũng là mạnh mẽ áp chế hắc kiếm, mà hai đạo huyết mạch lực cũng là tự động phản ứng, vọt tới Linh Tinh Trụ.
Ông, Linh Tinh Trụ đầu tiên là hiện lên một đường ánh sáng màu vàng, đốt sáng lên một đoạn tinh trụ dưới cùng, sau đó kim quang giảm đi, biến thành một mảnh tử quang, giống như ngọn lửa hừng hực thiêu đốt, cũng chỉ đốt sáng lên tầng tinh trụ dưới cùng.
Hai loại tia sáng không ngừng biến hóa, cho đến khi Chu Hằng buông tay ra, lúc này mới ảm đạm đi.
- Hỏa Hệ cùng Kim Hệ, song huyết mạch lực . . . Cũng là Nhân linh thể tam tinh!
Nguyễn Giai Oánh tự lẩm bẩm, vẻ mặt trên mặt thay vì nói là khiếp sợ, còn không bằng nói là thất vọng, bởi vì cái này so với một màn nàng chờ đợi xuất hiện kém nhiều lắm.
- Chẳng lẽ lần trước mình nhìn lầm rồi?
Nàng âm thầm nói ở trong lòng.
- Phiền toái Chu công tử!
Nguyễn Giai Oánh miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, nhìn ra được trên mặt của nàng tràn đầy cô đơn.
Nữ nhân này, tâm cơ vô cùng thâm trầm!
Trong lòng Chu Hằng thầm run sợ, nữ nhân này có thể còn lâu mới cảm thấy thất vọng như đã thể hiện ra, mà là cố ý bày ra thái độ như vậy, mềm hoá tim của hắn! Nói như thế, nàng chẳng những không có hết hy vọng, ngược lại sinh ra hoài nghi đối với mình!
Thật muốn đánh cái mông nàng một trận!Chu Hằng rất là khó chịu, hắn chán ghét có cảm giác bị để mắt tới ở trong bóng tối, đáng tiếc, trước mắt hắn còn chưa có tư cách làm gì Thiên Bảo Các, cái ý nghĩ này cũng thực sự chỉ là suy nghĩ một chút mà thôi.
Lâm Phức Hương nhìn vẻ mặt của Chu Hằng ở trong mắt, làm như người từng trải, nàng tự nhiên biết Chu Hằng muốn làm gì, không khỏi âm thầm phát cáu, thầm nghĩ tiểu sắc lang này quả nhiên động ý niệm đối với Nguyễn Giai Oánh trong đầu.
- Nguyễn cô nương, không có chuyện gì nữa, chúng ta cáo từ trước!
Lâm Phức Hương khách khí nói với Nguyễn Giai Oánh, nhưng ý tứ không vui cho dù ngu ngốc cũng nghe ra được.
- Mời!
Nguyễn Giai Oánh như có thâm ý liếc mắt nhìn Lâm Phức Hương một cái, đứng dậy đưa hai người Chu Hằng ra cửa.
- Hừ!
Sau khi ra cửa, Lâm Phức Hương hận hận trợn mắt nhìn Chu Hằng một cái, một mình rời đi.
Đây là thế nào?
Chu Hằng lắc đầu, trở lại viện của mình, tiếp tục tu luyện Tấn Vân Lưu Quang Bộ cùng Minh Ngọc Công.
Hắn cũng không có trải qua cuộc sống an tĩnh, chẳng những Lâm Phức Hương mỗi ngày đều muốn tới quấy rối hắn, ngay cả Nguyễn Giai Oánh cũng là thỉnh thoảng mời hắn đi thưởng thức trà, để cho đệ tử bên trong tông cũng là không ngừng hâm mộ.
Lại là hai ngày sau, người của Hắc Thủy Điện đến.
Cửu Linh Tông thoáng cái đã xuất hiện hai gã thiên tài, một người đã vượt qua đăng thiên lộ, một người còn lại là đang trùng kích, cái này cho dù là Hắc Thủy Điện cũng là tương đối khiếp sợ, lúc này giao thiệp với Cửu Linh Tông, muốn thu nạp hai người này tiến vào Hắc Thủy Điện.
Mặc dù không muốn, nhưng Cửu Linh Tông cũng không có tư cách nói không. Mà đối với Cửu Linh Tông mà nói cũng là một cái kỳ ngộ, nếu như Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên ngày sau tu vi thành công, bọn họ tóm lại là đi ra từ Cửu Linh Tông, như thế nào lại không niệm tình cũ?
Tỉnh Thiên là đệ tử đích truyền của Lâm Kiếm Trần, cái thế giới này mặc dù lấy võ vi tôn, nhưng là vẫn chú ý tôn sư trọng đạo, Tỉnh Thiên quả quyết sẽ không phản bội Cửu Linh Tông. Ngược lại Chu Hằng có chút phiền phức, tiểu tử này quá yêu nghiệt, tiến vào Cửu Linh Tông chỉ có nửa năm liền tiến vào Tụ Linh Cảnh, căn bản chưa cho tông môn cơ hội tài bồi hắn!
Chu Hằng cũng không có bái làm môn hạ của trưởng lão nào, vì vậy quan hệ cùng tông môn tự nhiên cũng không thể quá mức chặc chẽ, cũng may tên thiên tài này tựa hồ quan hệ đặc thù cùng Đại tiểu thư ngày sau nói không chừng sẽ trở thành con rể của Cửu Linh Tông.
Đồ đệ, con rể cũng có thể coi như là con rể, thân cũng không thể thân hơn, vì vậy trên dưới Cửu Linh Tông vừa bắt đầu mặc dù có chút không tình nguyện, nhưng nghĩ thông suốt thì cũng không có dị nghị gì, ước gì hai người Chu Hằng nhanh rời đi một chút, tu thành tuyệt thế thần công rồi trở về trấn giữ.
Chu Hằng sau khi suy tính một chút, cũng đón nhận lời mời này.
Chỉ có đứng ở tầng thứ cao hơn, hắn có thể đạt được không gian phát triển lớn hơn, Phong Vũ Thành dù sao quá nhỏ, không có nhiều cao thủ cho hắn giết như vậy.
Bất quá, trước đó hắn phải đi gặp Chu Định Hải.
Chu Hằng xin được thời gian mười ngày, trở lại Nguyên Thạch Trấn, hắn muốn nói chuyện lâu một chút cùng phụ thân.
Nhìn ra được, trong lòng Chu Định Hải cất giấu một cái bí mật rất lớn.
- Uy, ngươi đi theo ta tới để làm chi?
Chu Hằng quay đầu nhìn thiếu nữ xinh đẹp bên người một chút.- Bổn tiểu thư cao hứng, ngươi quản được sao?
Lâm Phức Hương hừ một tiếng.
- Cái mông lại ngứa sao?
Chu Hằng vuốt vuốt tay áo.
- A!
Lâm Phức Hương bị làm cho sợ đến mức liền tranh thủ đưa hai tay che cái mông lại, đây cũng là trên đường cái, nếu bị Chu Hằng đánh đòn ở chỗ này, nàng thật là mắc cở chết được.
Chu Hằng cười ha ha, bước đi về Chu gia.
- Hằng thiếu!
- Hằng thiếu!
Sau khi tiến vào Chu gia, vô luận là hạ nhân hay là tộc nhân của Chu gia, cũng là cung kính chào Chu Hằng. Đây là tự nhiên, người chủ nhân này ngay cả Chu Hiến Minh là Luyện Thể tầng mười hai cũng làm thịt, ai dám không một mực cung kính?
Mà Lâm Phức Hương tuyệt sắc lại để cho mọi người nhìn chăm chú, kết cục giới hạn trong Nguyên Thạch Trấn bọn họ chưa từng có gặp qua cực phẩm mỹ nữ như vậy. Chẳng qua là Lâm Phức Hương theo chân Chu Hằng tới, bọn họ cũng chỉ dám dùng ánh mắt liếc trộm mà thôi.
Lâm Phức Hương đối với cái này rất là hài lòng, cái này cho thấy mị lực của Lâm đại tiểu thư cũng khá lớn!
Chu Hằng rất nhanh liền trở về chỗ ở của mình, lớn tiếng nói:
- Cha, ta đã trở về!
- Hằng nhi!
Chu Định Hải nghe tiếng mà ra, một tay ôm lấy Chu Hằng, trên mặt khó nén vẻ kích động. Khi ánh mắt quét qua Lâm Phức Hương, hắn không khỏi ngẩn ra, sau đó lộ ra một nụ cười tỉnh ngộ.
- Hằng nhi, không giới thiệu một chút cho cha sao?
- Nga, nàng là tự mình theo tới, không cần để ý!
Chu Hằng vội vả thương lượng chánh sự cùng Chu Định Hải, trực tiếp vứt Lâm Phức Hương sang một bên.
- Tiểu . . . Chu Hằng, không nên nói bậy nói bạ!
Lâm Phức Hương nguyên muốn nói tiểu bại hoại, quỷ hẹp hòi, nhưng nghĩ tới Chu Định Hải bên cạnh nên vội vàng ngưng lại, cười ngọt ngào với Chu Định Hải.
- Chu bá bá, ta gọi là Lâm Phức Hương, là bằng hữu của Chu Hằng!
Chu Định Hải đánh giá Lâm Phức Hương, trên mặt lộ ra nụ cười thỏa mãn, thầm nghĩ con mình ánh mắt không tệ, cô nương này chẳng những người rất xinh đẹp, khí chất lại càng nhất đẳng!
- Đến đây, vào trong nhà ngồi đi!
Hắn kêu Chu Hằng cùng Lâm Phức Hương vào phòng.
Sau khi ngồi vào chỗ của mình, Chu Hằng nói một phen về kinh nghiệm mấy tháng này của mình, để cho Chu Định Hải vừa mừng vừa sợ, không nghĩ tới Chu Hằng bước đi qua đăng thiên lộ nhanh như vậy, trở thành cường giả Tụ Linh Cảnh.
Một bước này thật đúng là tạm biệt người phàm!
Hai cha con nói đến nửa đêm, Lâm Phức Hương mặc dù ngáp liên tục, nhưng vẫn theo bên cạnh, để cho Chu Hằng rất phiền, nghĩ thầm phụ tử người ta tâm sự, ngươi ở đây làm gì? Mà Chu Định Hải cũng là hết sức hài lòng, đối với người sắp là con dâu này lại đánh giá cao hơn một phần.
Cuối cùng, Lâm Phức Hương vẫn bị Chu Định Hải khuyên đi phòng khách nghỉ ngơi, trong phòng chỉ còn lại có Chu Hằng,, không khí trong lúc vô tình trở nên lạnh.
- Hằng nhi, ta biết ngươi có nghi vấn, không cần phải gấp, hôm nay cha sẽ nói cho ngươi biết!
Chu Định Hải nhìn con trai độc nhất trước mặt, trong ánh mắt chớp lên một tia từ ái.
- Mẹ ngươi còn sống!
- Cái gì?
Chu Hằng thoáng cái đã nhảy lên, câu nói đầu tiên của Chu Định Hải long trời lở đất như thế.
- Không nên chen vào nói, để cha nói cho ngươi nghe từ đầu tới đuôi!
Chu Định Hải nói như thế, nhưng ánh mắt cũng là xuất hiện một tia mê mang, làm như đắm chìm trong chuyện cũ.
Qua hồi lâu sau, hắn mới chậm rãi mở miệng:
- Mẹ của ngươi cũng không phải là người địa phương Nguyên Thạch Trấn, là năm mười ba tuổi chạy trốn tới đây. Lúc ấy ta cũng chỉ có mười lăm tuổi, bởi vì cứu tế nàng mấy bữa ăn, chúng ta trở thành bạn tốt khi chúng ta từ từ lớn lên, chúng ta thích đối phương, cũng kết hôn sinh con, có ngươi! Vốn ta cho là một nhà chúng ta rất hạnh phúc, không nghĩ tới . . . Mẹ của ngươi cũng không phải là người bình thường, mà là tiểu công chúa của hào môn Triệu gia ở Lãng Nguyệt hoàng triều! Năm đó Triệu gia gặp đại kiếp, thiếu chút nữa một đêm ị tiêu diệt, tộc nhân tứ tán, mẹ ngươi cũng là chạy trốn tới Hàn Thương Quốc vào lúc đó, cũng đi tới Nguyên Thạch Trấn. Nhưng Triệu gia có một kỳ tài ngất trời, tên là Triệu Đoạt Thiên, hắn rất nhanh đã trọng chấn uy danh của Triệu gia, cũng đẩy Triệu gia tới độ cao mới! Năm hai ngươi tuổi, hắn tìm được mẫu thân ngươi, cũng mang mẫu thân của ngươi về Triệu gia! Hắn là cậu của ngươi!

Chương 65: Đi Tới Hắc Thủy Điện

Mẫu thân của mình cũng chưa chết!
Chu Hằng sửng sốt một hồi lâu mới tiếp nhận sự thật này, bởi vì hắn biết phụ thân tuyệt đối không thể lừa hắn.
- Cữu cữu tại sao muốn mang mẫu thân đi?
Chu Hằng nhướng mày, nếu như nói chỉ là huynh muội đoàn tụ, như thế nào chia rẽ vợ chồng Chu Định Hải, làm hại vợ chồng bọn họ chia lìa, mà mình cũng từ nhỏ thành đứa nhỏ không nơi nương tựa.
- Cữu cữu ngươi... rất ngạo, hắn cho là ta không xứng với mẫu thân của ngươi!
Chu Định Hải lộ ra một tia chua xót:
- Hắn nói, chỉ cần ta có thể chống đỡ được một ngón tay hắn, sẽ cho nương ngươi trở về.
- Cha ngươi vô dụng!
Chu Định Hải cầm lấy tóc của mình, lộ ra vẻ thống khổ.
Chu Hằng lập tức giận dữ, cái đại cữu này sao bá đạo như vậy a!
Nhiều nhất xuống tay có điểm đúng mực, đừng nên làm tai nạn chết người.
- Cha, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ mang nương về!
Chu Hằng nghiêm nghị nói.
- Cha tin tưởng ngươi!
Chu Định Hải gật đầu, nói:
- Tu vi của ngươi tiến cảnh quả thật rất nhanh, tuy nhiên, trên đời này nhiều cao thủ lắm, cữu cữu ngươi đúng là bất thế kỳ tài, tuy rằng cha cũng có danh thiên tài, nhưng so sánh cùng hắn... A, vi phụ nói cho ngươi thiên hạ đại thế!
Trong trình tự giới hạn, Chu Hằng chỉ biết trên Nguyên Thạch Trấn là Phong Vũ Thành, trên Phong Vũ Thành là Thiên Hàng Thành, sau đó chính là Hàn Thương Quốc, về phần thế giới bên ngoài, hắn hoàn toàn không biết gì cả.
- Nghe nói, ở thời điểm sớm nhất toàn bộ Huyền Càn đại lục cũng chỉ có một quốc gia cường đại, về phần gọi là gì, đã chôn vùi vào trong bụi bậm của lịch sử.
Chu Định Hải bắt đầu giảng cho Chu Hằng.
- Sau đó, đại lục tách rời, quần hùng tranh giành, tạo thành 4 đại Đế triều. Vi phụ chỉ biết là một người trong đó, chính là Thiên Long Đế triều, thống trị bốn đại Hoàng triều, theo thứ tự là Nguyên Kiền hoàng triều, Đông Thịnh hoàng triều, Sương Nguyệt hoàng triều cùng Lãng Nguyệt hoàng triều!
- Đúng vậy, mẹ ngươi đến từ Lãng Nguyệt hoàng triều!
- Dưới Lãng Nguyệt hoàng triều, lại thống trị mười mấy Vương triều nhỏ, Hàn Thương Quốc chúng ta chỉ là một cái trong mười mấy Vương triều nhỏ kia!
Nguyên lai, thế giới không ngờ to lớn như thế! Nguyên lai, Hàn Thương Quốc lại nhỏ như thế!
Trách không được Triệu Đoạt Thiên không chịu thừa nhận phụ tử Chu Định Hải, thân là người Lãng Nguyệt hoàng triều, Triệu gia quả thật có ngạo khí Triệu gia!
Nhưng Chu Hằng tuyệt sẽ không tiếp nhận!
- Hàn Thương Quốc mặc dù với họ Nam Cung xưng vương, nhưng bọn hắn cũng chỉ là nhất mạch Thiên Tinh Tông, chỉ là thực lực họ Nam Cung mạnh nhất, lúc này mới có thể xưng vương ở trong thế tục. Nhất mạch này có cường giả siêu cấp Khai Thiên Cảnh tọa trấn!
- Đúng rồi, ngươi còn không biết cảnh giới võ đạo trên Tụ Linh Cảnh đi? Tụ Linh tam trọng thiên lên trên, chính là Sơ Phân Cảnh, sau đó là Ích Địa Cảnh, Khai Thiên Cảnh, Sơn Hà Cảnh, Linh Hải Cảnh, Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh, mỗi kém một cái cảnh giới lớn, thực lực sai biệt chính là trời cùng đất!
Kỳ thật Chu Hằng sớm đã biết, nhưng hắn cũng không cắt đứt Chu Định Hải, chỉ là ở một bên lẳng lặng nghe.
- Nhưng cho dù là Khai Thiên Cảnh cũng chỉ có thể xưng tôn ở Vương triều, bốn đại Hoàng triều có tồn tại Kết Thai Cảnh!
- Cữu cữu ngươi ở mười mấy năm trước chính là Khai Thiên Cảnh, bây giờ nói... nói không chừng đã là Linh Hải Cảnh !
Chu Định Hải lộ ra một tia chua xót, cường giả như vậy há hắn có thể địch nổi ? Mười mấy năm qua, đừng nói đuổi theo, ngược lại bị ném càng thêm xa.
Linh Hải Cảnh sao?Chu Hằng nắm chặt hai tay, ý chí chiến đấu trong ánh mắt sục sôi, hắn nhất định có thể vượt qua!
- Cha, ta nhất định sẽ mang mẫu thân trở về!
Chu Hằng nói năng có khí phách:
- Tuy nhiên, tốt nhất cha dời đến Cửu Linh Tông trước đi!
- Ngươi sợ Bạch Ngọc Cốc trả thù vi phụ sao?
- Không sai, còn có Lữ Tố Nga Hắc Thủy Điện!
Chu Định Hải suy nghĩ một chút, gật gật đầu, nói:
- Vi phụ sẽ không cản trở cho ngươi, ngày mai theo ngươi cùng đi Cửu Linh Tông!
...
Chỉ là đợi một đêm ở Chu gia, Chu Hằng cùng Chu Định Hải, Lâm Phức Hương ly khai Nguyên Thạch Trấn, chạy về Cửu Linh Tông.
Trên đường, Chu Hằng muốn truyền cho phụ thân Tấn Vân Lưu Quang Bộ, để Chu Định Hải có thêm một môn bổn sự bảo mệnh, lại không dự liệu Chu Định Hải như thế nào cũng không học được, vẻn vẹn chỉ là bắt chước bước chân một chút đã bị chính mình vướng chân té lăn trên đất.
Chu Hằng không tin tà, để Lâm Phức Hương cũng luyện theo, kết quả lại giống nhau, khiến Lâm Phức Hương ăn vài cái bổ nhào,
Nghĩ đến Tấn Vân Lưu Quang Bộ chân chính có thể có tốc độ như lưu quang, Chu Hằng xác định cấp bậc thân pháp này rất cao, người bình thường ngay cả mô phỏng theo cũng không có tư cách! Hắn có thể học được, tất nhiên là bởi vì quan hệ hắc kiếm! Ngẫm lại con lừa đen kia cũng đồng dạng không học được!
Thật giống như Lăng Thiên Cửu Thức, đây tuyệt đối là cấp bậc thần kỹ xa xa vượt qua Tụ Linh Cảnh!
Hắn cũng đành bỏ qua, lại 3 ngày sau, bọn họ về tới Cửu Linh Tông.
Đối với Chu Hằng yêu cầu nói muốn cho Chu Định Hải ở Cửu Linh Tông, Lâm Kiếm Trần tự nhiên không có dị nghị gì, đây đúng là cơ hội tốt để quan hệ với Chu Hằng, chỉ cần Chu Định Hải ở Cửu Linh Tông, còn sợ gặp được nguy hiểm Chu Hằng không ra tay sao?
Sau khi giải quyết mọi việc, Chu Hằng cùng Tỉnh Thiên theo người Hắc Thủy Điện rời đi, lên đường chạy tới Thiên Hàng Thành. Đệ tử Cửu Linh Tông nhao nhao ra đưa tiễn, bọn người Trầm Tâm Kỳ, Hàn Vũ Liên, Thạch Thanh Phong biểu tình khác nhau, Chu Hằng đã là tồn tại bọn họ chỉ có thể ngưỡng vọng, cách một cái hào rộng.
Trong đó buồn nhất chính là Trầm Tâm Kỳ , lúc trước nếu nàng tích cực một chút, xem sâu xa một chút, với mị lực của nàng có thể để cho Chu Hằng bái ở dưới váy của nàng! Đương nhiên, đây chỉ là suy nghĩ của riêng nàng mà thôi.
- Di, ngươi thật đúng là âm hồn không tiêu tan, như thế nào theo chân ta!Chu Hằng thở dài.
- Miệng chó không mọc được ngà voi, ngươi cho là bổn tiểu thư muốn đi theo ngươi sao? Nói cho ngươi biết, bổn tiểu thư cũng phải đi Hắc Thủy Điện bái sư, ra vẻ cái gì vậy!
Lâm Phức Hương nói, trong đôi mắt đẹp đảo mắt phong tình vạn chủng, khiến Chu Hằng không khỏi rung động trong lòng.
Nói thật, thiên tư Lâm Phức Hương ở Cửu Linh Tông tuy rằng có thể xếp vào top trên, nhưng vô luận là so sánh cùng Chu Hằng hay là Tỉnh Thiên với kém một đoạn khoảng cách, theo đạo lý không có tư cách tiến vào Hắc Thủy Điện - ít nhất ở trước khi nàng tiến vào Tụ Linh Cảnh.
Tựa như vài người Chư Chí Hòa, tuổi gần cùng Lâm Phức Hương, thậm chí còn không bước qua Luyện Huyết Cảnh, địa vị ở Hắc Thủy Điện lại không thấp. Cho nên nói, sanh ở một nhà tốt có thể bớt phấn đấu mấy đời!
Chu Hằng cũng không muốn đời sau của mình cũng phát ra cảm khái như vậy, chính hắn muốn đi đến đỉnh phong thế giới.
Một đường thật ra không gặp được mảy may trở ngại, chạy hai mươi ngày sau, mấy người Chu Hằng rốt cục đi tới phụ cận Thiên Hàng Thành.
Hắc Thủy Điện đồng dạng không thiết lập tại Thiên Hàng Thành, mà ở ngọn núi thứ chín ngoài thành.
Thiên Hàng Thành bị chín tòa cự phong bảo vệ xung quanh , mà chín tòa đỉnh núi này nghe nói linh khí dồi dào, chính là Thánh địa tu luyện, bởi vậy tự nhiên là mục tiêu mỗi thứ thế lực lớn đỏ mắt. Trải qua rất nhiều lần gió tanh mưa máu liền tạo thành một cái quy định bất thành văn.
Chỉ có 9 thế lực lớn mạnh nhất mới có thể chiếm cứ chín tòa đỉnh núi này, là thống trị Thiên Hàng Thành!
Hắc Thủy Điện có thể chiếm cứ một ngọn núi, đủ để chứng minh thực lực của hắn cường đại, tuy nhiên 9 ngọn núi có xếp hạng, từ ngọn núi thứ nhất đến ngọn núi thứ chín, cũng là xếp hạng thực lực 9 thế lực lớn, Hắc Thủy Điện chỉ có thể chiếm ngọn núi thứ chín, nói rõ ở Thiên Hàng Thành còn có tám thế lực lớn cường đại hơn.
Bọn Chu Hằng cũng không đi Thiên Hàng Thành, mà đi tới ngọn núi Thiên Hàng thứ chín.
Ở ngọn núi thứ chín có thể nhìn thấy toàn cảnh tám ngọn núi khác, mỗi một ngọn núi đều cao ít nhất 2000 trượng, sau đó một ngọn núi lại cao hơn một ngọn núi, trung gian có một tòa thành lớn.
Chu Hằng đã đạt đến Tụ Linh Cảnh, vừa tới dưới chân núi ngọn núi thứ chín cũng cảm giác được thiên địa linh khí nơi này bỗng nhiên trở nên thập phần nồng đậm, khiến tinh thần hắn đại chấn, có một loại kỳ diệu vũ cực đăng tiên.
Trách không được mỗi thế lực đều muốn cướp đánh 9 ngọn núi, tu luyện ở trong này, ít nhất có thể nhanh hơn năm thành so với địa phương khác!
Nghe nói xếp hạng đỉnh núi càng tốt, linh khí cũng càng thêm nồng đậm, ngọn núi thứ chín đã như thế, thật không biết ngọn núi thứ nhất sẽ như thế nào?
Toàn bộ ngọn núi dốc đứng dị thường, nhưng ngạnh sinh bị mở ra một đường núi chừng ba trượng, với tảng đá làm nền, một đường nối thẳng đỉnh núi, làm cho người ta có một loại cảm giác đại khí bàng bạc.
Từ dưới chân núi đi lên, tùy ý có thể nhìn thấy từng người đi lại ngồi bên tảng đá hai bên đường, tuổi khác nhau, nữ có nam có, đều đang nhắm mắt tu luyện.
Thiệt nhiều tồn tại Tụ Linh Cảnh!
Chu Hằng không khỏi âm thầm kinh ngạc, Cửu Linh Tông cũng chỉ có mười mấy võ giả Tụ Linh Cảnh, nhưng hắn chỉ một đường đi tới đã thấy được không dưới trăm cái tồn tại như vậy, còn lại đủ Tụ Linh tam trọng thiên .
Thật giống như thiên tài Nguyên Thạch Trấn phóng tới Cửu Linh Tông không đáng bao nhiêu tiền, thiên tài Cửu Linh Tông ném tới đây cũng như hạt mưa rơi vào hồ nước, nhiều lắm chỉ tạo nên một chút gợn sóng.
Chu Hằng đi tới đi tới, đột nhiên bước chân dừng, quay đầu hướng về bên trái nhìn lại, chỉ thấy một mỹ phụ ba mươi tuổi đang theo dõi hắn, tuy rằng nhìn thấy hắn nhìn lại, lại mảy may cũng không có ý tứ thu hồi ánh mắt, ánh mắt cực kỳ linh hoạt, sắc bén.
Lâm Phức Hương luôn luôn theo dõi Chu Hằng, lập tức theo ánh mắt của hắn nhìn sang, lập tức mất hứng, cấu Chu Hằng một cái:
- Không được nhìn nàng chằm chằm!
Chu Hằng phất tay áo, quay đầu nói:
- Ngưu sư huynh, người nọ là ai?
Ngưu sư huynh chính là sứ giả Hắc Thủy Điện phái đến Cửu Linh Tông tiếp dẫn ba người Chu Hằng, tên chỉ một chữ Lập, tu vi Tụ Linh tam trọng thiên, Tỉnh Thiên cùng Lâm Phức Hương đối với hắn đều tương đối kính sợ. Nhưng Chu Hằng ngay cả Kim Đằng Dật đều làm thịt, tự nhiên sẽ không sợ hắn, tuy rằng khách khí, lại hoàn toàn luận xử ngang hàng.
- Nga, nàng là Lữ Tố Nga, danh khí ở bổn điện rất lớn!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau