KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 606 - Chương 610

Chương 608: Mất mặt xấu hổ

Nói thật, Lưu Hàn Diệp thật không thể nào tin được!

Ngày đó chi tiết một trận chiến Thiên Uy Điện cũng dần dần lưu truyền mở ra, không ít người đều biết Chu Hằng giết vài cái Nguyệt Minh Đế, đó là khí phách bực nào?

Mặc Diệu Quang quả thật rất lợi hại, nhưng lợi hại hơn nữa cũng chỉ là Nguyệt Minh Đế 7 luân, lúc trước Thiên Uy Điện cũng không chỉ có một Nguyệt Minh Đế 7 luân, nhưng còn không phải không thể ngăn cản được Chu Hằng giết người?

Hắn giao thủ Chu Hằng, coi như là tự tìm đường chết, tên kia cũng không phải người thiện tâm a!

- Quang thiếu Lưu Hàn Diệp run giọng nói, hắn muốn để Mặc Diệu Quang thu hồi mệnh lệnh đã ban ra.

- Như thế nào, bản thiếu cho ngươi làm chút chuyện đều bất đắc dĩ như vậy? Mặc Diệu Quang lạnh lùng nói.

Sắc mặt Lưu Hàn Diệp khó coi, hắn vừa không dám giao chiến cùng Chu Hằng, cũng không dám nghịch lại Mặc Diệu Quang, bởi vì lần này Mặc gia phái ra Nhật Diệu Vương, hoàn toàn có thể quét ngang tất cả nhà quyền thế Dã Mã Thành.

Bằng không lão tử hắn là Nguyệt Minh Đế, cần gì phải thấp giọng, thái độ tiểu nhân?

Thấy hắn khó xử, người xem ở ngoài cửa đều nhịn không được cười lên. Bọn họ không giống đám người Chu Hằng, thẳng đến bây giờ mới biết Mặc gia đột kích, trên thực tế mấy ngày trước Mặc gia đã đến rồi, thứ nhất là với chi thế lôi đình vạn quân bắt lại Dương gia.

Tuy rằng các nhà quyền thế khác trong thành nhao nhao ra mặt cầu tình, nhưng Mặc gia căn bản không để Dã Mã Thành nho nhỏ vào mắt! Mặc gia là cái tồn tại gì? Có Nhật Diệu Đế trấn giữ, cần cấp mặt mũi cho thế lực Nguyệt Minh Cảnh nho nhỏ?

Đều nói cường long không áp địch đầu xà, Mặc gia với thái độ cường thế mà đến, ngại vì pháp tắc Tuyệt Tiên Thành, bọn họ không có khả năng thành lập thế lực ở Dã Mã Thành, bởi vậy mấy ngày nay bọn họ có thể nói cố gắng phá hư, thậm chí bắt đi vài nữ nhân tuyệt sắc.

Điều này tự nhiên khơi dậy toàn thành công phẫn, đối với người trợ Trụ vi ngược đương nhiên cũng cực kỳ khinh bỉ, giờ phút này nhìn thấy bộ dáng Lưu Hàn Diệp làm sao có thể không cười lạnh trào phúng?

Gọi kẻ trộm làm cha!

Mặc Diệu Quang tuy rằng thu Lưu Hàn Diệp là tùy tùng. Nhưng thực sự sao coi hắn ra gì? Lần này mục đích Mặc gia tới rất đơn giản, chính là giết người!

Uy nghiêm Mặc gia không thể xâm phạm!

Lưu Hàn Diệp đầu đầy mồ hôi lạnh, hắn không dám cầu tình Mặc Diệu Quang, chỉ có thể cất bước đi đến Chu Hằng, đi rất chậm, sắc mặt trắng bệch. Đằng, đằng, đằng, hắn đi ra 5 bước sau. Đột nhiên ngã trên mặt đất, vẫn không nhúc nhích.

Mọi người đều sửng sốt, sau đó nhao nhao phát ra cười to.

Tên này lại bị dọa ngã!

Mất mặt a!

Nhưng cũng có mấy người lại lộ ra cười lạnh, nào có dễ dàng dọa như vậy, tên kia khẳng định là giả bộ bất tỉnh.

Mặc Diệu Quang cười lạnh một tiếng: - Đứng lên cho ta! Còn dám giả chết trên mặt đất, bản thiếu giết sống ngươi! .

Lưu Hàn Diệp vẫn không nhúc nhích, hiện tại nếu hắn đứng lên chẳng những càng thêm mất mặt, chiến một trận với Chu Hằng cũng là chữ chết! Nếu giả vờ , vậy phải giả vờ hết cỡ đi.

Chu Hằng cười ha ha, quay đầu nói với Dương Lan Hinh: - Cái nghĩa huynh này của ngươi thật rất có tính cách! .

Dương Lan Hinh chỉ cảm thấy trên mặt nóng hừng hực, hận không thể đào động chôn mình. Tuy rằng Lưu Hàn Diệp không họ Dương, nhưng chuyện hắn làm sẽ bị người tính trên đầu Dương gia.

Mặc Diệu Quang đi lên trước vài bước, đá mạnh ra một cước, thình thịch, Lưu Hàn Diệp lập tức bị hắn đá bay ra hơn mười trượng, xẹt qua một đường vòng cung ở trên trời mới hạ xuống, cái đùi phải bị đá gẫy, máu tươi bắn ra bốn phía.

Lưu Hàn Diệp có thể chịu . Chân bị đá không nói một tiếng, hạ quyết tâm phải giả bộ bất tỉnh.

Nhưng cái này cũng thật không hợp tình lý , ai nhận được tổn thương như vậy không tỉnh lại?

Lúc này Mặc Diệu Quang cũng lười để ý tới loại tiểu nhân vật giả chết, hắn nhìn Chu Hằng lạnh lùng nói: - Ngươi dám giết người Mặc gia, chẳng những ngươi phải chết, thân nhân ngươi ở hạ giới, bằng hữu cũng đều phải chết, đây là một cái cảnh cáo. Với Mặc gia là địch chỉ có một cái kết quả! .

- Quỳ xuống! Hắn đột nhiên quá độ thần uy, 7 vầng trăng tròn vận chuyển ra, tản phát ra khí tức kinh khủng.

Thình thịch thình thịch thình thịch, người xem cuộc chiến bốn phía hơn phân nửa đều không tự chủ được quỳ xuống. Nguyệt Minh Đế 7 luân thật sự quá mạnh mẽ, đứng ở đỉnh phong toàn bộ Dã Mã Thành, bình thường đều thuộc loại nhân vật cấp lão tổ mỗi đại gia tộc không thế ra, làm sao dễ dàng xuất đầu lộ diện?
- Quang thiếu, đối phó một cái Nguyệt Minh Hoàng làm sao ngươi phải tự mình ra tay, để lão phu! Hưu, mấy đạo nhân ảnh hạ xuống trên bầu trời, đều là lão nhân sáu mươi, đồng dạng là cấp bậc Nguyệt Minh Đế đỉnh phong.

Bốn vị Nguyệt Minh Đế đỉnh phong đều đến!

- Chẳng lẽ Vu gia chúng ta không có người sao? Hưu, lại mấy đạo nhân ảnh bay vụt mà đến, đó là bốn vị Nguyệt Minh Đế đỉnh phong Vu gia!

Hai nhà nguyên bản tương giao tâm đầu ý hợp cùng Phó gia, mưu đồ đẩy ngã chức thành chủ của Tư Đồ gia, không nghĩ tới bởi vì Chu Hằng, sự tình còn chưa bắt đầu Phó gia đã bị 14 đại gia tộc liên thủ tiêu diệt.

Tuy rằng hai nhà Tôn, Vu ở mặt ngoài lựa chọn biến chiến tranh thành tơ lụa với Chu Hằng, hơn nữa cũng tham dự cuộc chiến huỷ diệt Phó gia, nhưng bọn hắn luôn lo lắng Chu Hằng có thể nhớ hận bọn hắn liên thủ Phó gia ở Thiên Uy Điện tạo áp lực hay không.

Đợi Mặc gia lại đây, bọn họ cảm giác cơ hội tới!

Giết chết Chu Hằng, mượn tay Mặc gia xử lý Tư Đồ gia, như vậy bọn họ có thể đoạt được chức thành chủ, nhưng lại không có hậu hoạn!

Bởi vậy bọn họ biết được Chu Hằng trở về, tự nhiên phải vội vã chạy tới lấy lòng Mặc Diệu Quang .

Mặc Diệu Quang cười ha ha, hắn tự nhiên biết hai gia tộc này tất nhiên có mưu đồ đối với hắn, nhưng hắn không quan tâm, thân là một cái tuấn kiệt gia tộc Nhật Diệu Cảnh, hắn cần để ý những con kiến này sao?

- Các ngươi cùng tiến lên, đánh hạ hắn cho bản thiếu! Hắn thu hồi 7 vầng trăng, hạ lệnh hướng về tám Nguyệt Minh Đế đỉnh phong.

- Vâng, Quang thiếu! Tám người này đều thập phần cung kính nói.

- Dọa người! .

- Các ngươi không biết xấu hổ! .

Người xung quanh nhìn không được, nhao nhao kêu to lên, gì thì gì, ngoại nhân lấn đến trên cửa, không hợp tác giúp người mình cũng thôi, không ngờ khuỷu tay chếch ra phía ngoài giúp người ngoài khi dễ người mình!

- Muốn chết! ám đại Nguyệt Minh Đế đồng loạt hừ lạnh, uy áp tỏa ra, trấn mọi người đều tay chân như nhũn ra.

- Ha ha ha! Phía trước 14 đại gia tộc liên thủ diệt Phó gia mới có Dương gia bây giờ, thật sự là trào phúng, hiện tại đến phiên Dương gia bị Tôn gia cùng Vu gia liên thủ công kích, thế sự thật đúng là vô thường! Mặc Diệu Quang vừa nói, hai tay ôm ngực nhìn náo nhiệt.

- Chu Hằng, thúc thủ chịu trói đi! Tám lão tổ đều quát Chu Hằng.

Bọn họ cũng đều biết Chu Hằng có được 11 vầng trăng, mặc dù là Nguyệt Minh Hoàng lại có được chiến lực Nguyệt Minh Đế, nhưng Nguyệt Minh Hoàng 11 luân nhiều nhất bằng Nguyệt Minh Đế 2 luân, có thể so sánh cùng Nguyệt Minh Đế đỉnh phong sao? Huống chi bọn họ có tám người!

Chu Hằng có thể cậy vào bất quá là bộ thân pháp mà thôi, cũng là như vậy, bọn họ mới không vội vã động thủ, muốn cho Chu Hằng buông bỏ chống cự.

- Các ngươi không biết xấu hổ, lần trước tha các ngươi một mạng, rồi lại bội bạc, lại đầu nhập vào kẻ thù bên ngoài, các ngươi còn có mặt mũi còn sống? Chu Hằng khinh thường nói.

Tám đại Nguyệt Minh Đế chưa từng bị người nhục mạ như thế. Bọn họ ở Tây Hợi Thành chính là đại danh từ mạnh nhất, lại là lão tổ gia tộc, đều là đại nhân vật cao cao tại thượng, từ trước đến nay được cung kính vô cùng.

Nguyệt Minh Hoàng cũng dám nói năng lỗ mãng ở trước mặt bọn họ, thật sự là muốn chết!

Hưu hưu hưu, tám người đồng thời ra chiêu đối với Chu Hằng.

Bọn họ biết thân pháp Chu Hằng quá nhanh, bởi vậy đã sớm phân tán ra vây quanh Chu Hằng.

Tám người đồng thời vận chuyển ra 7 vầng trăng tròn, Thần chích đỉnh đầu trồi lên, tiên thuật vận chuyển. Ở trước mắt bao người bọn họ không sợ mất mặt, đã lấy nhiều khi ít, nếu vẫn không thể bắt lại Chu Hằng gọn gàng sạch sẽ, bọn họ có thể tìm dây thừng tự mình treo cổ .

Chu Hằng nhếch miệng cười, thân hình không nhúc nhích, đợi cho tám đại Nguyệt Minh Đế bay vụt mà tới, hắn ra quyền vô cùng nhanh.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Liên tục đánh ra tám quyền, phân biệt đón đỡ tám đại lão tổ.

Chẳng ai nghĩ tới tốc độ hắn ra quyền nhanh như vậy, Nguyệt Minh Đế đều không thể bắt được quyền ảnh của hắn.

Tám đạo nhân ảnh gần như đồng thời xẹt qua bầu trời, sau đó bịch bịch bịch rơi xuống trên mặt đất, mỗi một người đều ngã.

Rõ ràng là tám đại lão tổ kia!

Đường đường tám vị cấp bậc đỉnh phong Nguyệt Minh Đế không ngờ bị Chu Hằng một đấm đánh sập toàn bộ, này này này này, đây là thật sao?

Mọi người kinh ngạc trố mắt, đây quả thực giống như đang nằm mơ!

Chu Hằng không phải Nguyệt Minh Hoàng sao? Làm sao có thể có chiến lực kinh khủng như vậy?

Dù hắn là Nguyệt Minh Đế tốt lắm, dù hắn là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, nhưng tu giả đồng giai đối chiến có năng lực một quyền đánh sập tám đối thủ sao?

Thần thoại hoang đường!

Ngay cả Mặc Diệu Quang đều lộ ra một chút ngạc nhiên, đừng nhìn cùng là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, nhưng chiến lực lại xuất hiện chênh lệch trời cùng đất, thật giống như Tử Anh Minh, Quách Vũ Hậu trong Tinh Phong Thí Luyện, bọn họ chỉ là Nguyệt Minh Đế 4 luân mà thôi, lại có được thực lực đánh giết Nguyệt Minh Đế đỉnh phong!

Nhưng cũng chỉ khiến hắn kinh ngạc một chút mà thôi, hắn đến từ Đông Mùi Thành, Nguyệt Minh Đế đỉnh phong tầm thường sao có thể so?

Hắn cũng có thể một kích đánh sập tám gã Nguyệt Minh Đế đỉnh phong!

Nguyệt Minh Đế hai nhà Vu, Tôn giãy giụa bò dậy, khóe miệng đều mang theo một đạo máu tươi, khí tức cũng rớt xuống tầng một, hiển nhiên đều bị thương không nhẹ.

Bọn họ đều hoảng sợ, kết quả như vậy để cho bọn hắn không thể tưởng tượng cùng tiếp nhận!

Phía trước bọn họ rất kiêng kỵ Chu Hằng, tuy nhiên đó là bởi vì Chu Hằng có danh hiệu Dược sư tam tinh, nhưng bây giờ Chu Hằng lại bạo phát ra thực lực tuyệt đối, khiến bọn họ đều cảm nhận được hàn ý từ ở sâu trong nội tâm!

Tiểu tử này cũng không phải Nguyệt Minh Hoàng!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 609: Con tư sinh?

- Ngươi, ngươi là Nguyệt Minh Đế! Tám đại lão tổ đều run giọng nói.

Ngắn ngủi hơn một tháng từ Nguyệt Minh Hoàng nhảy vào Nguyệt Minh Đế? Tiểu tử này tiến vào Tinh Phong Không Gian, nhất định là chiếm được thiên đại cơ duyên ở bên trong!

Thật sự để cho người đỏ mắt a, theo tuổi trắc nghiệm tiểu tử này còn không hơn trăm tuổi, nhưng bây giờ đã là Nguyệt Minh Đế ! Suy nghĩ lại bọn họ một chút, tân tân khổ khổ bao nhiêu năm, thời gian tiến vào Nguyệt Minh Đế người nào không phải qua hơn vạn năm?

Đúng là tre già măng mọc a!

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua ở trên người bọn họ, cười nói: - Sợ? .

Tám đại lão tổ rất muốn kiên cường hô ai sợ ngươi, nhưng miệng của bọn họ nhu động một cái, những lời này thế nào cũng không nói nên lời!

Một kích phía trước, bọn họ đã toàn lực ứng phó, tuy rằng còn không phát huy ra chiến lực mạnh nhất nhưng cũng sẽ không kém nhiều lắm, nhưng ngay cả như vậy cũng không thể đánh lại Chu Hằng!

Nên biết rằng bọn họ là tám người liên thủ a!

Dù bọn họ phát huy ra chiến lực mạnh nhất, dưới tình huống này sẽ có bao nhiêu biến hóa?

Lúc này thật sự khó chơi!

Tiến thối lưỡng nan a, đánh khẳng định không phải đối thủ Chu Hằng, nếu như lui, Mặc Diệu Quang lại là người dễ nói chuyện sao?

Bẫy chết mình!

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, quay đầu nói: - Con lừa, ta ghét nhất loại người nào? .

Con lừa đen tuy rằng tham bảo thành tánh, cả ngày cãi nhau ầm ĩ với Chu Hằng, nhưng nó cũng thập phần hiểu biết Chu Hằng, lập tức nói: - Đương nhiên là cái loại lão ô quy bán chủ cầu vinh! .

Bán chủ cầu vinh?

Tám đại lão tổ đều tức giận xanh mặt, ở trong mắt bọn họ hành vi của mình sao có thể xem như bội bạc? Cái này gọi là xem xét thời thế, nước chảy chỗ trũng a!

- Con lừa đê tiện, chớ có nói bậy! Bọn họ nhao nhao khiển trách, khí tức Nguyệt Minh Đế đỉnh phong dựng lên, tuy rằng bọn họ làm chuyện không biết xấu hổ, lại cố tình còn bao che.

- Gì, bản Thần Lư đại nhân chính là thiên địa điềm lành. Các ngươi lại dám nói bổn tọa nói bậy? Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên - Bổn tọa hoài nghi nghiêm trọng các ngươi chẳng những bán chủ cầu vinh, còn bán cả mông đi! .

Những lời này vừa ra, sắc mặt của tám đại lão tổ lập tức từ xanh biến thành đen, toàn thân đều phát run, mà các khách đang xem thì không nhịn được bật cười, đầu con lừa này thật là nham hiểm a!

- Muốn chết! Tám đại lão tổ làm sao còn nhịn được, xuất thủ về con lừa đen.

- Xem ra, Phó gia giáo huấn còn chưa đủ a! Chu Hằng hừ lạnh nói, trong mũi phun ra một đạo dòng khí, oanh, tám đại lão tổ đồng loạt gục sát đất. Ngay cả một ngón tay đều không cách nào nhúc nhích.

Hắn chuyển hóa linh lực kinh khủng thành trọng lực, lực lượng 10 vầng trăng tròn tuyệt đối nghiền ép Nguyệt Minh Đế 7 luân!

Chu Hằng tản ra sát khí cuồng bạo, chuyện này thúc xong hắn sẽ rời Dã Mã Thành, rời đi Tây Hợi Thành, chúng nữ tự nhiên theo chính mình cùng đi, nhưng Dương gia lại phải ở chỗ này mọc rễ nẩy mầm.

Như thế nào đi nữa nói, Dương Thiết Hổ cũng là cha vợ hắn. Hắn cấp cho cha vợ một cái môi trường an toàn!

Nếu Phó gia giáo huấn còn chưa đủ, vậy lần này hắn dùng máu tươi để tưới lên tên mình.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hắn đi tới phía tám đại lão tổ, mỗi một bước đều giống như đạp ở trong lòng tám đại lão tổ, làm cho bọn họ ai cũng dâng lên sợ hãi không thể nói.

- Đủ rồi! Mặc Diệu Quang sắc mặt khó coi, hắn trước sau phái ra hai nhóm người, nhưng ai cũng bị Chu Hằng dễ dàng đánh bại. Tuy rằng bị bại không phải là mình, lại làm cho hắn cảm thấy rất mất mặt.

- Ngươi là ai, ngươi nói đủ là đủ rồi sao. Chu tiểu tử, tiếp tục, xảy ra chuyện gì đều có bổn tọa che chở ngươi! Con lừa đen ở một bên thập phần đắc ý nói.
Mặc Diệu Quang lạnh lùng nhìn Chu Hằng: - Chu Hằng, ngươi quả thật rất không kém, tuy nhiên, lần này Mặc gia ta xuất động một vị Nhật Diệu Vương! Ngươi bất phàm thì như thế nào? Dù ngươi đánh vỡ cực hạn. Có được 8 vầng trăng, thậm chí Tiên giới cực hạn 15 vầng trăng thì như thế nào, Nhật Diệu Vương trấn áp ngươi trong nháy mắt! .

- Nhiều lời như vậy, ngươi còn không phải sợ! Chu Hằng mỉm cười, phủi tay một cái - Sợ phải đi gọi người lớn, ta làm thịt người lớn trước, sau đó làm thịt trẻ nhỏ ! .

Mặc gia bọn họ chẳng lẽ là gà vịt dê bò, không ngờ dùng để làm thịt ?

Hai mắt Mặc Diệu Quang phun lửa, con cháu nhà quyền thế có lẽ quần áo lụa là, nhưng bọn hắn đều xem rất nặng đối với vinh dự gia tộc. Tuy nhiên Chu Hằng biểu hiện cũng quá cường thế, khiến hắn có chút cố kỵ, không dám dễ dàng ra tay.

- Còn không mau đi? C Chu Hằng lộ ra một tia không vui, cách không đánh một chưởng, một thanh âm thanh thúy vang lên, gò má trái Mặc Diệu Quang đã có thêm một dấu bàn tay vô cùng rõ ràng.

- Hay! .

- Đáng đánh! .

- Tốt nhất là đánh chết tên khốn kiếp này! .

Mọi người chung quanh nhao nhao ủng hộ, mấy ngày nay Mặc gia biến Dã Mã Thành thành gà bay chó sủa, ai không hận bọn họ chết khiếp? Nhưng người ta có Nhật Diệu Vương tọa trấn, hận thì có năng lực như thế nào, tức giận nhưng không dám nói!

Chu Hằng đánh một chưởng này xem như hoàn toàn thả ra bất mãn trong lòng bọn họ, đốt lên lửa giận, lập tức quần chúng xúc động phẫn nộ, hận không thể cũng xông lên bạo ẩu Mặc Diệu Quang.

- Đi gọi người lớn nhà ngươi ra! Chu Hằng nói bình thản, lại mang theo uy nghiêm không thể kháng cự.

Hắn quả thật không sợ Nhật Diệu Vương!

Cho dù không có Đông Quách Hằng, cho dù Hoặc Thiên không ra tay, hắn còn có thể sử dụng một lần Hỏa Thần Lô, đốt chết Nhật Diệu Vương như trò chơi.

Mặc Diệu Quang bị một chưởng này hoàn toàn tỉnh mộng, qua một hồi lâu mới phản ứng được.

Cẩu dân Tiên Thành bậc thấp lại dám đánh mình một bạt tai?

Trong lòng hắn nổi giận, khi mình đối mặt thậm chí ngay cả một tia phản ứng cũng không có! Nếu Chu Hằng không phải tát hắn, mà là nhằm vào chỗ yếu hại của hắn?

Nghĩ tới đây toàn thân hắn phát lạnh, từng đạo mồ hôi lạnh lăn xuống trên lưng.
Hắn rất ngạo khí, rất kiêu ngạo, rất bá đạo, nhưng hắn càng quý trọng tánh mạng của mình, làm việc đó là đần độn, mất đi tánh mạng vậy hết thảy thành vô ích! Hắn tu luyện không phải là vì thích tranh đấu tàn nhẫn!

Mặc Diệu Quang vuốt mặt, nhìn thoáng qua Chu Hằng, chậm rãi lui ra phía sau.

- Nếu muốn lui về như vậy? Có hiểu quy củ hay không! Chu Hằng hừ lạnh nói.

Mặc Diệu Quang cuối cùng không nhịn được, cả giận nói: - Ngươi không cần quá mức! .

- Quá mức? Chu Hằng cười ha ha một tiếng - Ngươi chạy đến đây diễu võ dương oai, tu hú chiếm ổ bồ các, lại còn nói ta không nên quá mức? Đầu ngươi đập vào ván cửa hỏng hay là trời sinh nhược trí, như vậy còn có thể hình thành cảm giác về sự ưu việt? .

- Ha ha ha ha! Con lừa đen cười lăn lộn đầy đất

- Chu tiểu tử, ngươi rốt cục có một thành công lực bổn tọa! .

Mặc Diệu Quang còn đang lui ra phía sau, hắn biết Chu Hằng muốn chính mình trả giá mới có thể rời đi, nhưng hắn không muốn thương gân động cốt, chỉ cần chạy tới nơi tổ thúc gia, Nhật Diệu Vương muốn trấn áp Nguyệt Minh Đế không phải như chơi sao.

Hắn lui mười mấy bước, đột nhiên xoay người chạy.

Nhưng hắn vừa mới xoay người lại, đã thấy một đạo nhân ảnh chặn đường đi của hắn! Gương mặt đó hắn tự nhiên nhận được rõ ràng, chính là Chu Hằng!

Tốc độ người này làm sao nhanh như vậy?

Đừng nói hắn kinh hãi, chính là Đông Quách Hằng cũng hơi kinh hãi, đây không phải là bí thuật bất truyền Tấn Vân Lưu Quang Bộ của Khổng gia sao? Môn công pháp này chẳng những bất truyền, dù là con cháu bổn tộc cũng phải tu luyện tới cảnh giới tương đối mới có thể được truyền thụ!

Nhưng Chu Hằng rõ ràng không họ Khổng, hắn làm sao có Tấn Vân Lưu Quang Bộ ?

Chu Hằng ra tay, Mặc Diệu Quang rõ ràng nhìn thấy cái bàn tay này trảo hướng cổ của mình, nhưng hắn không có cách nào tránh né, bởi vì hắn đang hướng về Chu Hằng.

- Chạy tới báo tin, lưu hai cái đùi là đủ rồi! Chu Hằng lạnh lùng nói, xuy lạp, xuy lạp, liền kéo đứt 2 cánh tay Mặc Diệu Quang xuống.

- A Mặc Diệu Quang bị đau kêu thảm thiết, tổn thất hai cánh tay, tu vi của hắn cũng bởi vậy rút một mảng lớn! Hắn dùng ánh mắt tràn ngập cừu hận nhìn Chu Hằng, nguyên bản đây là thù Mặc gia với Chu Hằng, hiện tại lại trở thành thù riêng.

- Cút! Chu Hằng đá ra một cước, Mặc Diệu Quang lập tức bị hắn đá bay ra ngoài, thình thịch thình thịch thình thịch, liên tục đánh vỡ mười mấy đạo vách tường.

Hắn đi trở về, áy náy cười hướng Đông Quách Hằng: - Thật làm tiền bối chế giễu! .

Đông Quách Hằng muốn nói lại thôi, hắn rất muốn hỏi Chu Hằng học được Tấn Vân Lưu Quang Bộ từ đâu, nhưng nói không chừng chuyện này liên quan đến chuyện tai tiếng Khổng gia, Chu Hằng là con tư sinh Khổng gia các loại.

Loại chuyện này biết cũng không có chỗ tốt gì!

Hơn nữa Chu Hằng trẻ tuổi như vậy, tu vi thấp như vậy đã học được Tấn Vân Lưu Quang Bộ, có thể thấy được hắn được sủng ái bao nhiêu! Nói không chừng chính là con tư sinh vị lão tổ ấy của Khổng gia, hắn đã biết bí mật tương đương chọc tới một cái đại phiền toái!

Mỗi lão tổ chân chính đại gia tộc Tuyệt Tiên Thành đều chạm tới cái chắn, cũng không phải đơn giản như Sáng Thế Đế đỉnh phong!

Chớ nhìn hắn là Sáng Thế Đế, nhưng ở trước mặt dạng đại nhân vật kia lại như cừu, người ta muốn giết cứ giết căn bản không cần nhăn mày!

5 đại gia tộc Khổng, Kim, Triệu, Trường Tôn, Thái Thúc chính là nhà quyền thế Tuyệt Tiên Thành chân chính, gia tộc đều có lão tổ chạm tới đạo cái chắn kia tọa trấn, hơn xa các gia tộc khác chỉ có Sáng Thế Đế đỉnh phong.

Suy nghĩ này chỉ nhoáng lên ở trong lòng Đông Quách Hằng một cái liền qua, hắn mỉm cười: - Không có gì băn khoăn, cứ buông tay đi làm! .

Rõ ràng vị Sáng Thế Đế này ủng hộ Chu Hằng.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 610: Mặc Liễu Đông xuất trướng!

- Thật to gan, giết tộc nhân Mặc gia ta trước đây, hiện tại lại dám đả thương người ở dưới mí mắt lão phu! Cũng không lâu lắm, chỉ thấy ba đạo nhân ảnh bắn ra từ trong Dương gia.

Khí tràng mạnh nhất chính là lão nhân đi ở đàng trước, tuy rằng tóc có vẻ hoa râm, nhưng sắc mặt lại hồng nhuận dị thường, làn da vô cùng bóng loáng.

Thân hình hắn cao lớn, một thân trường bào màu xanh, đầu tóc bạc không gió tự động, tản phát ra khí thế vô cùng cường đại.

Bên trái thì là Mặc Diệu Quang, vẫn cụt tay như cũ, chỉ là không chảy ra máu tươi. Nhưng gò má phải của hắn không ngờ có thêm một dấu bàn tay, đối xứng với dấu bàn tay trên gò má trái.

Đây nhất định không phải Chu Hằng đánh đập, mà người nơi này có tư cách đánh hắn chỉ có một - Nhật Diệu Vương Mặc gia!

Sự thật cũng quả thật như thế, Mặc Diệu Quang vội vã chạy vào báo tin mời người, dưới nóng vội đã quên gõ cửa liền trực tiếp xông vào, kết quả đụng vào vị tổ thúc gia đang quỳ gối liếm chân một mỹ nữ.

Cái tràng cảnh này cũng không cần nói, dấu bàn tay trên má phải chính là giáo huấn, mà là bởi vì thấy Mặc Diệu Quang rất thảm mới hành hung một trận, đâu có thể dễ dàng xong như vậy?

Người cuối cùng lại là Lưu Tử Sương, cánh tay trái của hắn mang người, đúng là Dương Thiết Hổ!

- Cha! Dương Lan Hinh bước ra, thất thanh kêu lên.

- Ân? Mặc gia Nhật Diệu Vương nhìn thấy Dương Lan Hinh, ánh mắt không khỏi sáng ngời, lập tức lộ ra vẻ thèm nhỏ dãi. Hay cho một nữ nhân mị cốt trời sanh, nếu có thể quỳ gối dưới chân của nàng, bị đối phương đạp phía sau lưng quát tháo chó hoang sẽ kích thích thế nào?

Hắn kích động toàn thân, thậm chí có phản ứng, dưới áo bào xanh nổi lên một cái lều trại.

Đại bộ phận người đều không có tư cách thấy một vị Nhật Diệu Vương, nhưng bọn họ nhìn thấy Nhật Diệu Vương không ngờ cứng rắn nâng lão nhị ở trước mắt bao người, không nói chiến lực, da mặt dày như vậy cũng làm cho người ta xem đủ rồi.

Ghê tởm a!

Chu Hằng nổi giận, hắn không có thể tha thứ có người động tâm đối với thê thất hắn! Hắn thậm chí muốn thay đổi chủ ý, không mượn lực lượng Đông Quách Hằng. Trực tiếp tế xuất Hỏa Thần Lô đốt lão sắc quỷ này thành tro tẫn!

- Lan Hinh! Dương Thiết Hổ bị chế trụ tu vi, trên thân cũng hiện đầy vết thương, bộ dáng tương đối thảm. Hắn nhìn Dương Lan Hinh, suy yếu nói: - Không cần lo cho vi phụ, chạy mau! Chạy mau! .

- Cạc cạc dát, lão phu nếu ra mặt, còn có ai có thể chạy ?

Nhật Diệu Vương cười quái dị nói. Ánh mắt đảo qua trên người của chúng nữ, sắc mặt trở nên càng ngày càng kích động.

Thiệt nhiều cực phẩm a! Nhiều cực phẩm như vậy đồng loạt đạp hắn, vừa mắng hắn là cẩu nô tài, chẳng phải sẽ kích thích mắt trợn trắng ?

Hắn tên là Mặc Liễu Đông, ở Mặc gia coi như là cực phẩm số 1, có sở thích bạo ngược dâm dục mãnh liệt.

- Cha cha Lưu Hàn Diệp giả chết nửa ngày rốt cục dám bò dậy.

- Hàn Diệp, ngươi làm sao vậy! Có phải Chu Hằng làm ngươi bị thương hay không? Tên tiểu tạp chủng này!

Lưu Tử Sương căn bản không nghĩ nhiều, lập tức ấn tội danh đến trên đầu Chu Hằng.

- Quỳ xuống cho ta! Lưu Tử Sương vứt Dương Thiết Hổ xuống mặt đất, một cước giẫm đạp trên ngực đối phương, rõ ràng muốn dùng Dương Thiết Hổ để cưỡng bức Chu Hằng.

- Ngươi còn không xứng! Chu Hằng nhàn nhạt nói, sau đó vỗ vỗ vai Dương Lan Hinh, ý bảo nàng không nên gấp, hết thảy có hắn!

Lưu Tử Sương nhìn thoáng qua Mặc Liễu Đông, thấy đối phương chỉ lo ngắm ở trên người nữ nhân liền yên tâm lớn mật đứng lên. Hắn giơ chân lên nhắm ngay chân trái Dương Thiết Hổ, nói:

- Nếu không quỳ xuống, ta đạp gãy chân nhạc phụ ngươi! .

Mọi người xung quanh khinh bỉ không thôi. Đã thấy người không biết xấu hổ, nhưng chưa từng thấy qua người không biết xấu hổ như thế! Lấy đại ca kết nghĩa để uy hiếp, thật vô sỉ đê tiện tới cực điểm.

Chu Hằng chắp hai tay ở sau lưng, không có phản ứng chút nào.
- Tiểu tạp chủng, ngươi nghĩ rằng ta không dám sao? Lưu Tử Sương đạp mạnh một cước xuống.

Một cước này hắn dùng hết toàn lực, mà Dương Thiết Hổ lại bị chế trụ tu vi không thể phòng ngự, bị đạp phải tuyệt đối sẽ đem chỉnh chân đều đá lạn, thật giống như Lưu Hàn Diệp giống nhau.

- Không Dương Lan Hinh không đành lòng lại nhìn, vội vàng nhắm mắt.

Ông!

Khí thế Chu Hằng dương động, Lưu Tử Sương chỉ cảm thấy trước mắt tối sầm, lập tức toàn thân không đủ sức, một cước này đâu còn có thể đạp xuống phía dưới, cả người đều mất đi khống chế, trực tiếp ngửa mặt lên trời té xuống.

Mọi người đều xem không minh bạch, đừng nói bọn họ không biết xảy ra chuyện gì, chính là Lưu Tử Sương cũng không hiểu, vừa rồi làm sao đột nhiên toàn thân phát lạnh như nhũn ra, ngay cả khí lực đều không dùng được?

- Ân?

Con ngươi Mặc Liễu Đông căng thẳng, cuối cùng thu hồi ánh mắt từ trên người chúng nữ, nghiêm nghị nhìn về phía Chu Hằng. Qua vài giây, hắn mới nói: - Vương giả trong võ! .

Cái gì! Vương giả trong võ!

Rất nhiều người chưa từng nghe nói qua cái từ này, nhưng cũng có thật nhiều người nghe qua.

Vương giả trong võ, đó là trời sinh là võ mà thành người, những người này là yêu nghiệt trong thiên tài, chuyên môn sống để chà đạp thiên tài! Vương giả trong võ có đặc điểm lớn nhất chính là khí thế, dưới áp bách, 10 thành chiến lực võ giả cùng giai nhiều nhất chỉ có thể phát huy ra một vài thành!

Tuy nhiên yêu nghiệt, như vậy 10 vạn năm cũng không được vài cái! Chia đều xuống dưới, một Tiên Thành có thể xuất hiện 1 đã là chuyện khó có được !

Lưu Tử Sương bị khí vương giả trực tiếp bắn ngược , quá đáng sợ, không cần vận dụng một phần linh lực, tâm niệm chuyển động một cái địch nhân đã gục , trách không được Vương giả trong võ khiến người ta biến sắc!

- Cho dù là Vương giả trong võ cũng không mạnh như vậy, trừ phi... Mặc Liễu Đông nhìn chằm chằm Chu Hằng - Trừ phi là đột phá cực hạn Nguyệt Minh Đế, có được 7 vầng trăng trở lên! .

Đánh vỡ cực hạn?

Mọi người nghe xong đều run lên, 8 vầng trăng, 9 vầng trăng tại Tiên Thành cấp thấp cho tới bây giờ chỉ là một truyền thuyết. Hoàn cảnh của nơi này không bồi dưỡng ra thiên tài như thế! Nhưng Chu Hằng ở Nguyệt Minh Hoàng có được 11 vầng trăng, tiến vào Nguyệt Minh Đế lại phá một lần cực hạn lại có cái gì khó?
Chu Hằng tươi cười: - Mặc gia không nên vung tay dài như vậy , các ngươi đang tự chịu diệt vong! .

- Ha ha ha! Tiểu tử thật cuồng, coi như ngươi đột phá cực hạn Nguyệt Minh Đế thì như thế nào? Mặc Liễu Đông cười to, nhưng trên mặt lại không hề ý cười. Hiển nhiên là bị Chu Hằng chọc giận.

- Lão phu phải rút xương ngươi làm cung, lột ngươi gân làm dây, gân cốt một Vương giả trong võ chế thành cung tên hẳn tương đối bất phàm! .

Lão già đi ra từng bước, một vầng mặt trời đỏ chuyển động ở phía sau hắn, tuy rằng mỗi một mặt trời đỏ đều không phải tinh thuần, nhưng Nhật Diệu Vương đối chiến Nguyệt Minh Đế còn không là tuyệt đối nghiền ép?

3 vầng mặt trời đỏ!

Trong mặt trời đỏ, có từng đạo hắc khí lượn lờ. Dường như từng rắn độc màu đen, đây là công pháp Mặc gia gây nên, vầng mặt trời có độc, có tính hủ thực mãnh liệt.

Phụ tử Lưu Tử Sương đều lộ ra nụ cười dữ tợn, bọn họ hận Chu Hằng đã không phải là chuyện một ngày hai ngày , hiện tại Nhật Diệu Vương tự mình ra mặt trấn áp Chu Hằng, đây tuyệt đối là chuyện dễ như trở bàn tay.

Rốt cục cái tai họa này sẽ trừ hết !

Đáng tiếc bọn họ cũng không dám ở lại Dã Mã Thành ! Hết thảy đều là từ Chu Hằng, là hắn dẫn Mặc gia tới, làm hại bọn họ mất đi bao nhiêu sức lực!

Cái hận này, chỉ có nhìn tận mắt Chu Hằng chết mới có thể tiêu mất!

- Tiểu tử, còn không quỳ xuống! Dưới 3 vầng mặt trời đỏ làm nổi bật, Mặc Liễu Đông thần uy lẫm lẫm như một tôn thiên thần đến trái đất, hắn ầm ầm nói, giọng nói như sấm. Tuy rằng hắn cũng không phải Vương giả trong võ, nhưng dưới một cái đại cảnh giới áp bách, đối với võ giả bậc thấp đồng dạng có lực áp bách không thể chống cự.

Chu Hằng cười ha ha. Hắn cũng không phải là Nguyệt Minh Đế thông thường, bản thân chính là Vương giả trong võ, ý chí kiên định bất khuất. Hơn nữa trong cơ thể hắn có hắc kiếm, đối với loại áp lực này không sợ chút nào.

- Trừ bỏ cha mẹ có thể làm cho ta cúi đầu. Cả phiến thiên địa này đều không chịu nổi một quỳ của ta! Hắn lớn tiếng nói.

Hào khí ngất trời !

Thiên địa đều không chịu nổi một quỳ của hắn! Phải mạnh mẽ bao nhiêu mới có thể nói ra lời như vậy? Thiên địa có linh, có mấy lời không thể nói lung tung, đó là cấm kỵ!

Mọi người đều hoảng sợ, nhao nhao ngẩng đầu nhìn trời, nói không chừng trời nắng đột nhiên xuất hiện sấm sét, đánh giết cái tên này dám khiêu chiến thiên địa.

Nhưng vạn dặm không mây, cũng không có phản ứng gì.

Ý chí thiên địa ngủ gật, không nghe được người này hồ ngôn loạn ngữ sao?

Mặc Liễu Đông mặc dù là Nhật Diệu Vương 3 luân, nhưng hắn lại không dám bất kính thiên địa, biết được càng nhiều, thì càng kính sợ thiên địa, cũng chỉ có tiểu bối vô tri mới có thể nói ra lời không sợ.

- Dám đối bất kính với thiên địa, ngươi tự tìm đường chết , ai cũng không thể cứu được ngươi! Hắn lạnh lùng nói.

- Ngươi tính cái gì, dám mạnh miệng như vậy? Chu Hằng cười ha ha, cố ý nhìn thoáng qua Đông Quách Hằng - Vạn nhất có vị Sáng Thế Đế đi ngang qua, nhìn ngươi không vừa mắt muốn thu thập ngươi? .

- Ha ha ha! Ngươi thật là si tâm mộng tưởng, không ngờ nằm mơ có Sáng Thế Đế cứu ngươi? Mặc Liễu Đông cuồng tiếu, nắm chặt tay phải - Cho dù Sáng Thế Đế đến đây, lão phu cũng sẽ dùng một bàn tay đập chết hắn! .

Đối với thiên địa hắn tràn đầy kính sợ, nhưng Sáng Thế Đế cũng chỉ là thực lực cường đại một ít, cũng không phải người thính tai, hắn cũng không sợ ngẫu nhiên thổi da trâu! Dù sao tồn tại như vậy đều ở Tuyệt Tiên Thành, đâu có thể nào vừa vặn đi ngang qua Dã Mã Thành vào lúc này?

- Hằng lão, có người nói muốn một bàn tay đập chết ngài! Chu Hằng xoay người cười nói với Đông Quách Hằng.

Sắc mặt của vị Sáng Thế Đế cộng thêm Dược sư lục tinh không dễ coi.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 611: Lật lại món nợ cũ

Đạt tới cấp bậc Sáng Thế Đế, người nào không phải tâm tính trầm ổn, dù là trời sụp ở trước mắt cũng sẽ không biến sắc?

Nhưng Mặc Liễu Đông cũng quá không thể tưởng tượng nổi, lại dám ở trước mặt một vị Sáng Thế Đế nói phải đập chết Sáng Thế Đế! Người ta Sáng Thế Đế trầm tĩnh đầm tính cũng không có nghĩa là nhất định có thể nhẫn nhịn, gặp gỡ loại thế hệ nhỏ Nhật Diệu Cảnh này hắn một bàn tay đập chết là được.

Ngoại trừ nhà quyền thế của Tuyệt Tiên Thành ra, hắn cần phải khách sáo với người nào? Cần cho ai mặt mũi? Càng cần gì phải băn khoăn?

Mặc Liễu Đông cũng nhìn thoáng qua Đông Quách Hằng, nhưng với thân phận của hắn thì sao có thể nhận ra vị đại năng Tuyệt Tiên Thành này, càng không có tư cách nhìn thấu chi tiết tu vi của vị đại năng này. Hắn chỉ cảm thấy lão nhân này quá bình thường, vốn không đáng để hắn liếc mắt nhìn nhiều lần.

Hắn không nhanh không chậm đi tới phía Chu Hằng, áp lực từng bước tăng mạnh, hắn phải từng chút một phá hủy niềm tin của Chu Hằng, tự tay phá huỷ một Vương giả trong võ, hắn có một loại cảm giác thỏa mãn loại khác.

- Ôi! Đông Quách Hằng thở dài, phẩy phẩy tay, nói: - Không cần đem phiền toái cho gia tộc các ngươi! Cút!

Mặc Liễu Đông giận dữ mà cười, một già một trẻ này thật đúng là rất có tự tin, một người so với một người ăn to nói lớn, lại còn dám uy hiếp Mặc gia, thật đúng là quá khinh người! Hắn nói:

- Hiện tại thật đúng là nhiều người không có mắt, lão phu cũng chỉ có thể đại khai sát giới!

Hắn bắn vọt ra, phóng tới hướng Đông Quách Hằng, hắn quyết định trước xử lý lão già này, rồi chậm rãi thu thập tên nhỏ.

Đông Quách Hằng lại thở dài một hơi, lão là nhân vật gì chứ? Đường đường là Sáng Thế Đế, là cường đại nhất toàn bộ Tiên giới, hiện tại lại bị ép phải đấu với một Nhật Diệu Vương nho nhỏ, nếu truyền ra ngoài quả thực sẽ khiến cho người chê cười.

Lão bấm tay bắn ra, "ầm", Mặc Liễu Đông lập tức hóa thành một đoàn mưa máu, thần hình câu diệt!

Một vị Nhật Diệu Vương cứ như vậy bỏ mạng?

Mọi người đều hoàn toàn bị chấn nhiếp hoảng sợ ngây người. Nhân vật này là ai vậy? Bấm tay búng ra liền diệt một vị Nhật Diệu Vương, cường đại đến khiến người ta phát kinh hoàng!

Toàn trường chỉ còn lại có tiếng hít thở "ồ ồ".

- Không... Không có khả năng! Mặc Diệu Quang run giọng nói. Hắn tuyệt đối không thể tin được vị tổ thúc gia cường đại cứ như vậy bị người búng một ngón tay giết chết. Cũng để cho hắn hoàn toàn không tiếp nhận được!

Đây nhất định là mình đang nằm mơ! Đây nhất định là ảo ảnh! Đúng! Nhất định là Chu Hằng sử dụng công pháp ảnh hưởng tinh thần gì đó, làm cho hắn nhìn thấy ảo ảnh!

- Đã quên giới thiệu một chút, vị tiền bối này là Hằng lão Đông Quách Hằng đến từ Tuyệt Tiên Thành, là đại năng Sáng Thế Đế! Chu Hằng cười nói.

Bản thân hắn thật ra cũng không muốn mượn vầng hào quang này, nhưng nghĩ đến Dương gia phải mọc rể nẩy mầm ở nơi này, chút hào quang này cho Dương gia mượn một chút. Đương nhiên về sau không ai còn dám trêu chọc Dương gia.

Dương Lan Hinh biết dụng ý của hắn làm như thế, không khỏi nhìn hắn với ánh mắt tràn ngập thâm tình.

Sáng Thế Đế! Sáng Thế Đế! Sáng Thế Đế!

Mọi người đều bị chấn khiếp đến da đầu run lên, thậm chí đều muốn ngất đi!

Dương gia sắp phát đạt rồi đây! Không ngờ với lên tới đại năng Sáng Thế Đế!

Về phần Chu Hằng có phải đang nói dối hay không? Không ai nghĩ như vậy, bởi vì nếu hắn nói dối, một khi vị Đông Quách Hằng chân chính kia biết được sẽ nổi giận như thế nào? Một Dương gia nho nhỏ khẳng định là trong nháy mắt bị hủy diệt nát tan thành bụi!

Hơn nữa, người ta có thể chỉ một đầu ngón tay nghiền chết Nhật Diệu Vương, bản thân đã là cường giả tuyệt thế, cần gì phải đi giả mạo chứ?

- Trở về nói cho trưởng bối Mặc gia các ngươi biết, không cần tiếp tục đến gây chuyện, nếu không ta sẽ đánh tới cửa Mặc gia các ngươi, tự mình giải quyết vấn đề! Chu Hằng liên tiếp tát Mặc Diệu Quang mười mấy cái tát, rồi vung tay ném hắn ra ngoài: - Cút!

Mặc Diệu Quang cuối cùng bị những cái tát này thức tỉnh. Tim gan hắn đều phát lạnh, ngay cả liếc mắt nhìn lại Chu Hằng một cái đều không dám, quay đầu liền chạy. Sáng Thế Đế đấy, 1 vạn Mặc gia cộng hết lại cũng không đủ giết!

Chu Hằng nhìn về phía cha con Lưu Tử Sương, trong mắt lóe ra sát khí dày đặc.

Hắn có thể lý giải Mặc gia trả thù, cho nên hắn thả Mặc Diệu Quang, không muốn để cho trường ân oán này tiếp tục nữa.

Nhưng cha con Lưu Tử Sương... hành động đáng chê trách, thiên lý khó dung tha!

Cha con Lưu Tử Sương đều mồ hôi lạnh chảy ròng. Mất đi Mặc Liễu Đông tọa trấn, bọn họ có tư cách gì chống lại Chu Hằng? Hơn nữa, người ta còn có chỗ dựa Sáng Thế Đế, bọn họ còn làm thế nào!

Đánh bừa, tuyệt không có mảy may cơ hội!

Lưu Tử Sương đảo ngược ánh mắt nhìn lại, đột nhiên hướng tới Dương Lan Hinh kêu to: - Lan Hinh, cứu ta! Ta là phụ thân của ngươi!

"Xì xì!"

Mọi người đều từ đáy lòng hiện lên ý khinh miệt mãnh liệt: trước đó hai cha con này nhận giặc làm cha, bán đứng Dương gia, bán đứng khí phách của người Dã Mã Thành, bây giờ vì mạng sống lại còn định mạo nhận con gái. Người này không biết xấu hổ đã đạt đến cảnh giới cực cao!

Dương Lan Hinh thì tức giận đến gương mặt xinh đẹp đỏ rực, người này vì mạng sống lại còn muốn sỉ nhục danh tiết mẫu thân đã chết của mình, thật đúng là cực kỳ đê tiện vô sỉ! - Ta thật sự là cha của ngươi! Ta và mẹ ngươi đã ngầm tư thông, ngươi là con gái ruột thịt của ta! Lưu Tử Sương hét lớn: - Nếu không tin ngươi có thể hỏi người phụ thân kia của ngươi, mẫu thân ngươi là chết như thế nào?

- Nói hươu nói vượn! Cha! Hắn đều là nói hươu nói vượn, có phải không? Dương Lan Hinh nhìn về phía Dương Thiết Hổ.

Nhưng Dương Thiết Hổ lại giống như một đầu hùng sư bị chọc giận, tóc đen trên đầu đều dựng ngược lên, hắn vô cùng hung ác nhìn Lưu Tử Sương, cả giận nói: - Ngươi! Thì ra ngươi là tên gian phu kia!

Dương Lan Hinh lập tức trước mắt tối sầm, thân hình thoắt một cái liền ngã ngửa ra sau.

Chu Hằng vội vươn tay đỡ lấy, ôm nàng vào lòng, nói: - Không nên tin hắn nói hươu nói vượn, nếu muội thật sự là con gái của hắn, thì sao hắn lại cho con trai đeo đuổi muội! Muội trước hãy ổn định tâm tình, nhìn xem phụ thân muội nói như thế nào!

Lúc này Dương Lan Hinh mới hơi bình tĩnh lại, tựa vào trong lòng Chu Hằng, chỉ có trong vòng tay của nam nhân này mới có thể tạo cho nàng dũng khí.

- Lưu Tử Sương! Ta tự hỏi luôn đối đãi với ngươi không tệ, tại sao phải phản bội ta? Dương Thiết Hổ chợt quát lên.

Ở trước mặt Mặc gia phản bội, Dương Thiết Hổ có thể lý giải cách làm của Lưu Tử Sương, dù sao địch nhân quá cường đại, hắn mặc dù có oán, nhưng đúng là phải oán hận Mặc gia. Thế nhưng nam nhân không thể chịu đựng được nhất là cái gì?

Là bị cắm sừng trên đầu!

- Đối đãi ta không tệ ư? Dương Thiết Hổ! Nếu ngươi có tư cách nói như vậy, ngươi hãy tự hỏi mình: Lâm Vũ Hoàn là thế nào tới? Là ba huynh đệ chúng ta cùng nhau liều sống liều chết đoạt ra ngoài, là muốn đòi lấy tiền chuộc của Lâm gia! Lưu Tử Sương lạnh lùng nói, bắt đầu lật ra món nợ cũ.

- Ngươi làm ngược, coi trọng dung mạo xinh đẹp của Lâm Vũ Hoàn, chẳng những cưỡng ép chiếm hữu nàng, còn tự tiện quyết định hủy bỏ cuộc mua bán, ngươi đặt ta và Nguyên Long ở chỗ nào?

- Ngươi có nghĩ tới cảm nhận của ta và Nguyên Long sao? Nghĩa khí huynh đệ, đây là nghĩa khí huynh đệ của ngươi ư?

- Lâm Vũ Hoàn yêu ngươi ư? Phì! Nàng là căm hận ngươi đến tận xương! Ngươi biết không, việc này chính là nàng chủ động câu dẫn ta! Ngươi không xem ta là huynh đệ, nhưng ta luôn xem ngươi là đại ca, chưa từng có một câu oán hận. Nhưng sau một lần say rượu, khi ta tỉnh lại phát hiện nằm ở trên một giường với Lâm Vũ Hoàn!

- Nếu như bị ngươi biết, khẳng định ngươi sẽ bất chấp tất cả chém ta! Cho nên ta chỉ có thể nhịn xuống, nghe theo Lâm Vũ Hoàn bày bố, bởi vì nàng uy hiếp sẽ nói cho ngươi biết việc này!

- Ngươi cũng biết, ngươi có mấy lần ra ngoài gặp nạn, đều là Lâm Vũ Hoàn bảo ta lặng lẽ đưa tin tức ra ngoài! Không nghĩ tới mạng của ngươi thật đúng là lớn, lần nào cũng không chết được!

- Một lần cuối cùng đúng là hiểm, thiếu chút nữa bị ngươi bắt gian tại trận, nhưng ngươi vẫn không có phát hiện ta, chỉ biết là nữ nhân của ngươi lén lút ngoại tình! Trong cơn phẫn nộ ngươi giết chết Lâm Vũ Hoàn, đây là chân tướng của sự thật!

Dư âm tiêu tan, chung quanh vẫn hoàn toàn yên tĩnh! Ai cũng không nghĩ tới Dương gia còn cất giấu một đoạn chuyện xưa éo le như vậy.

- Lâm Vũ Hoàn? Chẳng lẽ là vị Thất tiểu thư tươi đẹp danh tiếng lan xa của Lâm gia hơn vạn năm trước kia? Nghe nói nàng xinh đẹp tuyệt thế, ngay cả Tiên Thành bậc cao đều có người mộ danh tới gặp!

- Nàng mất tích ở vạn năm trước, thì ra là bị Dương Thiết Hổ bắt đi!

- Quả nhiên hồng nhan mầm tai họa, dẫn tới huynh đệ phản bội!.
- Phì! Còn không phải bởi vì đều bị nam nhân làm hại!

Mọi người rất nhanh bàn tán ầm ĩ. Dương Lan Hinh thì thân thể mềm mại run rẩy dữ dội, mặc kệ nàng có phải con gái ruột thịt của Dương Thiết Hổ hay không, danh tiết mẫu thân nàng đã bị đánh mất hết sạch!

Hơn nữa, nếu Lưu Tử Sương nói không ngoa, nàng có nên hận Dương Thiết Hổ hay không đây?

- Lan Hinh! Ngươi là con gái của ta, huyết mạch không lừa được người! Dương Thiết Hổ quay đầu nhìn Dương Lan Hinh nói một câu, sau đó mới nhìn chằm chằm vào Lưu Tử Sương, trong mắt như phun lửa, có thể đốt chết người.

- Lan Hinh! Ngươi không phải con gái Dương Thiết Hổ, ta mới là cha ngươi! Lưu Tử Sương kêu lên, chỉ có đả động được tâm tư của Dương Lan Hinh mới có thể đánh động tới Chu Hằng, hắn và Lưu Hàn Diệp mới có đường sống.

- Tiểu nhân! Dương Thiết Hổ cùng hắn là huynh đệ tương giao mấy vạn năm, tự nhiên hiểu rõ tâm tư của hắn. Trong lòng phẫn nộ không kềm được, liền vung tay tung một chưởng.

Chỉ là tu vi của hắn bị cấm chế, một chưởng này chỉ có lực lượng của thân thể, quả thật đủ để đập chết Chuẩn Tiên, nhưng nếu đối phó với một Nguyệt Minh Đế thì còn kém rất xa!

Lưu Tử Sương hừ lạnh một tiếng, giơ tay phải lên chặn đòn của Dương Thiết Hổ.

"Ông!" Chu Hằng vừa động tâm niệm, khí thế áp bức, trong nháy mắt Lưu Tử Sương hoàn toàn biến mất lực lượng, đồng dạng cũng bị phong ấn tu vi.

"Ầm! Ầm!" Hai nam nhân lập tức giống như hai tên vô lại đường phố đánh lộn, ngươi đánh ta một quyền, ta đáp lại ngươi một quyền, toàn trường vô cùng náo nhiệt.

Nguyệt Minh Đế đánh lộn như vậy đúng là tuyệt đối hiếm thấy, mọi người đều thưởng thức phong cách mới, thiếu chút nữa không nhịn được định vỗ tay cổ vũ.

- Không cần để bọn họ đánh tiếp! Dương Lan Hinh lắc lắc cánh tay Chu Hằng, nói.

Chu Hằng gật gật đầu, ánh mắt đảo qua, bắn ra hai tia sáng màu vàng, một đạo bắn về phía Lưu Tử Sương, một đạo bắn về phía Lưu Hàn Diệp, ánh sáng vàng lướt qua thân thể của bọn họ đúng là đồng loạt nứt toạt ra.

Nguyệt Minh Đế 10 luân chính là nghiền ép tuyệt đối!

- Cha! Dương Lan Hinh do dự một chút, vẫn là vọt tới đỡ Dương Thiết Hổ lên, đoạn thân tình này đâu có thể nói cắt là bỏ.

Chu Hằng thì quay sang nói với Đông Quách Hằng: - Hằng lão, mời vào uống chén trà!

Đông Quách Hằng đã sống gần 20 vạn năm, thảm kịch gì mà chưa từng thấy qua, chuyện ly kỳ cổ quái gì mà chưa trải qua, vốn cũng không có xem chuyện lúc trước để ở trong lòng, liền tươi cười vui vẻ cất bước đi vào.

Lão đường đường là Sáng Thế Đế, muốn làm cái gì vốn cũng không cần vòng vo, sau khi ngồi xuống liền nói: - Người trẻ tuổi! Chừng nào thì ngươi có thể bắt đầu luyện đan?

- Bất cứ lúc nào đều được! Chu Hằng mỉm cười nói.

- Có nắm chắc như vậy? Đông Quách Hằng nhìn Chu Hằng, trên mặt đeo vẻ tươi cười.

Lão không phải người đơn độc, Đông Quách gia ở Tuyệt Tiên Thành cũng là nhà quyền thế rất vang danh, lão cũng được coi là thiên tài trong thiên tài, chẳng những về võ đạo trèo lên tới đỉnh cao Sáng Thế Đế, mà về mặt đan đạo cũng lấy được thành tựu bất phàm, Dược sư lục tinh là độ cao cũng không phải mỗi thiên tài đều có thể đạt tới!

Lão coi trọng Chu Hằng như vậy, đương nhiên là vì thành tựu của Chu Hằng trong đan đạo, nên muốn thay gia tộc chiêu mộ người trẻ tuổi tài hoa hơn người này.

Đương nhiên, đầu tiên lão phải chứng thật Chu Hằng xác thực xứng đáng để lão mời chào.

- Hằng lão muốn vãn bối luyện chế đan dược gì? Chu Hằng nói đầy tự tin.

Trên đời này không có khả năng có người nào tự tin hơn so với hắn.

- Tốt! Nếu ngươi nói có thể luyện chế đan dược ngũ phẩm, vậy luyện chế một phần Vũ Hà Đan cho lão phu đi! Đông Quách Hằng vung tay phải lên, "bịch bịch bịch...", mười mấy phần dược liệu rơi xuống, rải ở chung quanh Chu Hằng.

Nếu lão tới là để khảo nghiệm Chu Hằng, dĩ nhiên đã có chuẩn bị từ trước.

Chu Hằng gật gật đầu, thu lấy tất cả tài liệu, nói: - Tiền bối ngồi chờ, vãn bối đi tìm một gian phòng yên tĩnh một chút bắt đầu luyện đan!

- Ngươi không sợ làm hỏng, lão phu bắt ngươi bồi thường những tài liệu này sao? Đông Quách Hằng mỉm cười hỏi, nhưng uy áp của Sáng Thế Đế đã tản ra.

Chu Hằng cũng mỉm cười, nói: - Vãn bối sẽ không làm hỏng!

Vô cùng tự tin!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 612: Năng lực của Tinh Linh nữ hoàng

Đông Quách Hằng chưa từng thấy qua người trẻ tuổi tràn ngập tự tin như thế.

Đừng nói riêng là Nguyệt Minh Đế, dù là những Sáng Thế Vương trong gia tộc nhìn thấy mình cũng phải tràn đầy kính sợ giống như con chuột nhìn thấy mèo, lúc nói chuyện với mình ngay cả thở mạnh cũng không dám, đâu có người nào có thể nói năng bình thản giống như Chu Hằng như thế!

Muốn trở thành một cường giả, trước phải có cái tâm của cường giả!

Không có cái tâm vô địch, thì có tư cách gì trèo lên đỉnh phong võ đạo?

Người trẻ tuổi này nếu không phải tự đại mù quáng, thì tất nhiên tiền đồ của hắn không thể đo lường!

Đông Quách Hằng nhìn Chu Hằng đi vào một gian phòng, cũng không có đi theo vào, với thần thức nhạy bén của lão sao không dò xét được Chu Hằng có phải động tay chân gì hay không? Lão "thấy" Chu Hằng lấy ra cái lò luyện đan, sau đó bỏ vào bên trong tất cả dược liệu, rồi bắt đầu châm lửa luyện chế.

Đây không phải là làm xằng bậy sao?

Bản thân Đông Quách Hằng chính là Dược sư lục tinh, sao lão không biết Vũ Hà Đan là luyện chế như thế nào? Cho dù là thường dân cũng biết: luyện đan đối với mỗi một trình tự đều có yêu cầu hà khắc đến nghiêm khắc, bất kỳ một trình tự nào xảy ra chuyện ngoài ý muốn đều sẽ kiếm củi ba năm thiêu đốt một giờ.

Làm cách giống như Chu Hằng, lập tức ném vào lò luyện đan toàn bộ dược liệu, hoàn toàn chính là làm xằng làm bậy... cái này nếu có thể luyện được ra đan dược thì đúng là gặp quỷ!

Đông Quách Hằng định lập tức ngăn cản Chu Hằng, tài liệu để dùng luyện chế đan dược ngũ phẩm đều rất trân quý, nhưng lão thoáng suy nghĩ một chút vẫn không hề nhích động, bởi vì lão không tin Chu Hằng có lá gan lớn dám ngay mặt lừa gạt lão như vậy.

Hơn nữa, Hiệp hội Dược sư Dã Mã Thành này cũng không dám lừa gạt cấp trên, cấp danh hiệu Dược sư tam tinh cho một tên ngu dốt đi?

Chờ một chút chớ nóng vội, nếu là Chu Hằng thực dám khi dễ lão, thì đợi lát nữa giết hắn cũng không muộn! Đối với Sáng Thế Đế, phần tài liệu giao cho Chu Hằng kia mặc dù có một số quý báu, nhưng nếu nói quá trân quý thì cũng hoàn toàn không chính xác.

Lão hoàn toàn nén nhin rất tốt!

Vẻn vẹn chỉ năm phút sau, chỉ "thấy" Chu Hằng mở ra cái nắp lô, đổ ra 7 viên đan dược.

- Cái gì! Đông Quách Hằng không khỏi run lên! Dĩ nhiên lão biết Vũ Hà Đan là hình dáng gì, chỉ cần "thấy" màu sắc của 7 viên đan dược no tròn kia liền biết đây đúng là Vũ Hà Đan. Hơn nữa đều là mặt hàng thượng phẩm!

Thực sự luyện thành!

Nếu nói trước đó Chu Hằng ở ngay trong lò luyện đan trút ra Vũ Hà Đan, lúc ấy chỉ là che mắt rồi lấy ra từ chỗ khác cho lão nhìn, thì vạn lần Đông Quách Hằng không tin!

Hai mắt lão không mù, 7 viên đan dược này rõ ràng là vừa mới luyện chế xong, thậm chí có thể ngửi được từng tia tia hơi nóng! Vô cùng mới mẻ!

Khẳng định là vừa mới luyện chế ra, ai dám nói không phải, lão sẽ cá với người đó!

Thiên tài! Tuyệt đối là thiên tài a!

Năm phút đồng hồ liền luyện chế được một lò Vũ Hà Đan! Hơn nữa, tỷ suất thành đan cao tới bảy thành!

Đây là lão không biết: Chu Hằng cố ý bảo Hỏa Thần Lô giữ lại 4 viên, bằng không nếu để lão già kia biết tỷ suất thành đan vượt qua trăm phần trăm chẳng phải là bị kích động đến ngất đi sao?

Đan dược ngũ phẩm, tỷ suất thành đan bảy thành, điều này cũng đủ để dọa người rồi!

Chu Hằng đẩy cửa đi ra ngoài, hắn biết Đông Quách Hằng luôn luôn dùng thần ý nhìn chăm chú vào hắn, nhưng hắn lại làm như hoàn toàn không biết, nói: - Vãn bối may mắn không nhục mạng! Hắn trình lên 7 viên Vũ Hà Đan.

- Cực... cực phẩm! Đông Quách Hằng thất thanh nói. Lão chẳng những là một Sáng Thế Đế, hơn nữa còn là thiên tài về đan đạo, nếu không có dồn quá nhiều tinh lực vào võ đạo, thì hiện tại về đan đạo, khẳng định thành tựu của lão không chỉ là Dược sư lục tinh!

Trước đó lão chỉ biết 7 viên Vũ Hà Đan này tuyệt đối là phẩm chất thượng phẩm, nhưng khi cầm vào tay quan sát cẩn thận mới phát hiện mình sai lầm rồi: 7 viên đan dược này đều là cực phẩm!

Đan dược phẩm bậc càng cao, có thể luyện thành phẩm bậc cũng tương ứng càng thấp. Như loại đan dược ngũ phẩm này chỉ cần đạt tới trung phẩm đã coi như không tệ rồi, luyện 100 lò có thể ra một quả có phẩm chất cực phẩm là đủ để thắp hương bái tạ rồi.

Nhưng ở đây Chu Hằng luyện một lò ra 7 viên đan dược, lại đều là cực phẩm! Hơn nữa, mới dùng bao nhiêu thời gian? Quả thực chính là kỳ tích to lớn đến khó tin!

Tiểu tử này khẳng định là thiên tài đan đạo!

- Ha ha ha... Tiểu tử! Ngươi thật đúng là khiến lão phu kinh hãi! Đông Quách Hằng cười to nói, không che giấu tán thưởng Chu Hằng chút nào.

- Tiền bối quá khen! Chu Hằng khiêm tốn cười. Hắn thật sự không có công lao gì, hết thảy đều do Hỏa Thần Lô làm ra. - Khiêm tốn quá mức chính là kiêu ngạo! Đông Quách Hằng trêu ghẹo nói.

Tuy rằng lão nhân cũng không phải thực khôi hài, Chu Hằng vẫn cười cười cho lão mặt mũi! Dù sao người ta chính là Sáng Thế Đế, đại biểu cho tồn tại mạnh nhất đương thời... ít nhất cũng đến gần tồn tại mạnh nhất.

Đông Quách Hằng rất nhanh liền chuyển vào chính đề, lão không cần quanh co lòng vòng với một tên Nguyệt Minh Đế nho nhỏ, liền nói thẳng muốn dẫn Chu Hằng đi Tuyệt Tiên Thành.

Đổi lại là người khác, đối với mời chào của Sáng Thế Đế như vậy, tất nhiên sẽ mừng rỡ như điên đồng ý ngay, nhưng Chu Hằng lại ngẫm nghĩ một lát rồi uyển chuyển từ chối.

Hắn quả thực không có ý định làm một Dược sư, đó chỉ là một nghề phụ. Mà nếu chạy đến Tuyệt Tiên Thành theo cách này, phỏng chừng cả ngày hắn sẽ bận rộn luyện đan! Tuy rằng trên thực tế là Hỏa Thần Lô bận rộn, nhưng hắn cũng phải làm ra bộ dáng luyện đan!?

Hơn nữa, một thời gian dài khẳng định sẽ có người nổi lòng hoài nghi, hắn lại chỉ là Nguyệt Minh Đế, ở Tuyệt Tiên Thành quá nhỏ bé.

Bây giờ còn không phải thời điểm đi Tuyệt Tiên Thành.

Tuy rằng Đông Quách Hằng không hài lòng lắm, nhưng cũng không có miễn cưỡng, dù sao theo Chu Hằng nói hiện tại hắn chỉ có tiêu chuẩn Dược sư ngũ tinh, tuy rằng tiền đồ hào quang sáng ngời vô hạn, nhưng đối với Đông Quách gia hiện nay mà nói cũng không có tác dụng quá lớn.

Đợi sau này khi Chu Hằng lấy được tiến bộ lớn hơn trên đan đạo, lúc ấy hãy kéo hắn vào trận doanh Đông Quách gia cũng không muộn! Dù sao Chu Hằng đã thiếu lão một mối ân tình, hơn nữa Đông Quách gia ở Tuyệt Tiên Thành thực lực cũng không kém!

Đông Quách Hằng tự nhiên không thể ở lại lâu chỗ Tây Hợi Thành nho nhỏ này, rất nhanh liền ung dung rời đi, mà bởi vì xảy ra chuyện ngoài ý muốn Huyết Hà lão tổ, Tinh Phong Thí Luyện của Tây Hợi Thành cũng bị chết non giữa đường, đương nhiên cũng không có sinh ra quán quân, đầu danh cái gì, phần thưởng khẳng định cũng không có.

Đối với Chu Hằng, thu hoạch từ Tinh Phong Thí Luyện lần này, cũng đủ phong phú rồi.

Đợi sau khi Đông Quách Hằng rời đi, con lừa đen liền chạy tới, cắn gấu quần Chu Hằng nói: - Chu tiểu tử! Mau mau giao Nguyệt Hoa Liên ra đây! Bổn tọa muốn ăn! Muốn ăn! Muốn ăn!

- Con lừa thúi! Nước miếng của ngươi đều sắp làm ta chết đuối rồi! Chu Hằng kêu lên.

Các nàng đều bật cười khúc khích, hiện tại là lúc nên kiểm kê thu hoạch đây!

- Tại sao muốn lưu lại một khúc ngó sen? Chu Hằng hỏi Hoặc Thiên. Trước đó Hoặc Thiên chỉ bảo hắn làm như vậy, nhưng không có giải thích nguyên nhân.

Hoặc Thiên tiếp nhận một khúc Nguyệt Hoa Liên còn đính vào cành sen, lá sen, nói: - Nguyệt Hoa Liên này còn có thể tiếp tục sinh trưởng!

- Nhưng loại này một lần thành thục cần 3 vạn năm, chúng ta đâu có chờ được thời gian lâu như vậy! Chu Hằng lắc đầu nói, tuy rằng tiến vào Nguyệt Minh Đế hắn có được gần như 4 vạn năm thọ mệnh, nhưng thật qua 3 vạn năm hắn còn là Nguyệt Minh Đế sao?
Đừng nói hắn, mà những người bên cạnh hắn kia cũng không thể dừng lại ở Nguyệt Minh Cảnh.

Hoặc Thiên lắc đầu, nói: - Mộc Đồng Đồng có huyết thống của Tinh Linh nữ hoàng, có nàng mỗi ngày chăm sóc cây Nguyệt Hoa Liên này, gần như trong một năm có thể thành thục!

- Cái gì! Toàn bộ mọi người đều cả kinh kêu lên: huyết thống Tinh Linh nữ hoàng cái gì này mạnh mẽ như vậy sao?

- A! Bắt Đồng Đồng chăm sóc đóa hoa khó coi này à! Hoặc Thiên tỷ tỷ! Đồng Đồng chỉ muốn chơi đùa, sẽ không trồng hoa đâu! Mộc Đồng Đồng chỉ ngón tay, đôi mắt tròn xoe đen nhánh thì đảo lên đảo xuống, một bộ dáng muốn bỏ trốn mất dạng.

Hoặc Thiên bình thản nhìn thoáng qua nàng một cái, tiểu nha đầu lập tức ủ rũ, nhận mệnh.

Lời nói của vị thiên nữ tuyệt thế này nói ra dường như là pháp chỉ của thiên địa, không người nào có thể làm trái!

- Chờ một năm sau, hoa sen này có thể kết trái, là Nguyệt Hoa Liên có mầm giống! Hoặc Thiên lại nói, mọi người nghe nói đều há hốc miệng: Cái này chẳng phải là nói Nguyệt Hoa Liên đều có thể tăng sản lượng?

Nàng vẫy vẫy tay nói với Chu Hằng: - Đưa Nguyệt Hoa Đan cho ta!

Chu Hằng cả kinh! Tuy rằng mọi người đều thấy hắn dùng Nguyệt Hoa Liên luyện thành Nguyệt Hoa Đan, nhưng hắn chưa từng nói qua tên của đan dược, Hoặc Thiên là theo tên của Nguyệt Hoa Liên thuận miệng nói, hay là nàng có thể "nghe" được mình trao đổi với Hỏa Thần Lô?

- Tiểu tử! Bà nương này của ngươi quả thực không phải là người, luôn làm cho bổn tọa có cảm giác còn đáng sợ hơn so với tên khốn kiếp kia! Hỏa Thần Lô ở trong đan điền của hắn, run giọng nói.

Chu Hằng kết luận Hoặc Thiên có thể cảm ứng được trao đổi giữa hắn và Hỏa Thần Lô, nên không nói gì thêm. Hắn lấy ra Nguyệt Hoa Đan, cho vào một cái dược bình, sau đó đưa cho Hoặc Thiên.

Con lừa đen nhìn không chớp mắt, nước miếng chảy ròng, hai con mắt đều mở to sắp lọt tròng ra ngoài.

Hoặc Thiên nhận bình thuốc, phân phát cho các nàng mỗi người một viên, nói: - Nguyệt Hoa Đan này dùng tốt nhất ở giai đoạn Nguyệt Minh Đế: các ngươi ở giai đoạn Nguyệt Minh Vương và Nguyệt Minh Hoàng phân biệt dùng một viên, ít nhất có thể có được 8 vầng trăng. Trước khi các ngươi đạt tới Nguyệt Minh Đế, gần như cũng là một năm sau, lúc đó có Nguyệt Hoa Đan cho các ngươi dùng tiếp!

- Hảo cô nương! Còn phần ta đâu?

Con lừa đen nhỏ nhẹ nói. Ở trước mặt vị thiên nữ tuyệt thế, quả thật nó không còn một chút xíu tính cách lừa.

Hoặc Thiên chớp chớp đôi mắt đẹp, nhưng vẫn trút ra một viên Nguyệt Hoa Đan thảy cho con lừa đen.

Con lừa đê tiện kia vội vàng một ngụm nuốt Nguyệt Hoa Đan vào bụng, làm như sợ đột nhiên Hoặc Thiên lại đổi ý.

Hoặc Thiên trả dược bình lại cho Chu Hằng. Tuy nhiên qua một phen phân phát như vậy, chỉ còn lại có hai viên Nguyệt Hoa Đan.

Đương nhiên Chu Hằng sẽ không đau lòng, trừ con lừa đen và Mộc Đồng Đồng ra, còn lại đều là nữ nhân của hắn... cho dù bây giờ không phải thì về sau cũng phải...

- Huyết Hà Thiên Kinh này cho ngươi! Hoặc Thiên lại đưa tới một dải tơ đỏ như máu, cũng không biết là dùng tài liệu gì tạo thành, mà rất giống như một dòng máu huyết lưu động!

Chu Hằng lấy tay vuốt ve dải tơ, nói: - Nàng không giữ lại tham khảo một chút à?

- Bản Thiên Kinh này trình tự quá yếu! Hoặc Thiên bình thản nói.

Chu Hằng không khỏi toát mồ hôi, Huyết Hà lão tổ uy thế cỡ nào? Mới vừa trọng thương mà lại ở vào tình huống suy yếu nhất còn có thể lực áp bảy đại Sáng Thế Đế... có thể thấy rõ uy lực của Huyết Hà Thiên Kinh!

Nhưng dù như thế, không ngờ còn bị Hoặc Thiên xem thường là trình tự quá yếu!

Chẳng lẽ Huyết Hà Thiên Kinh này là đến từ Phàm giới? Hay nói cách khác cho dù là Thiên Kinh cùng một phiến thiên địa uẩn dục ra cũng có phân biệt tầng thứ?

Chu Hằng hỏi Hoặc Thiên, Hoặc Thiên lại nói không biết! Trong trí nhớ của nàng hiện giờ vẫn là không trọn vẹn, quá nhiều chuyện hoàn toàn không nghĩ ra. Nhưng nàng lại nói uy lực chân chính của Thiên Kinh này có thể nói là vô địch, nếu như Huyết Hà lão tổ kia thực sự nắm giữ Huyết Hà Thiên Kinh, như vậy hắn có thể hóa thành sông máu, ngoại lực không thể gây thương bản thân, mà sông máu thì lại có thể miểu sát hết thảy!

Chu Hằng động tâm không thôi.

- - - - - oOo- - - - -[/CHARGE]

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau