KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 601 - Chương 605

Chương 603: Lui bước

9 vầng trăng đã thành, vầng trăng của Chu Hằng cực hạn tinh thuần, chẳng những đền bù chênh lệch lực lượng một vầng trăng, mà còn mạnh hơn.

- Hỗn đản! Nguyên Thiếu Hoàng bay ngược trở về, tuy rằng hắn bị đánh bay nhưng cũng không bị thương, dù sao 10 vầng trăng cũng không phải để chưng. Hắn trừng giận Chung Cổ Phong nói: - Bây giờ ngươi hài lòng chưa?

Chung Cổ Phong cười lạnh một tiếng, nói: - Nguyên Thiếu Hoàng, ngươi chỉ có chút hơi vậy sao, ngay cả 8 vầng trăng cũng không dám chiến, không có chiến tâm vô địch, ngươi có tư cách gì để xưng hùng?

Nguyên Thiếu Hoàng tức giận đến phát run, rõ ràng là người kia không có đầu óc, cho nên mới khiến cục diện trở nên như thế, nếu không Chu Hằng làm sao có thể ung dung biến thành Nguyệt Minh Đế 9 luân chứ? Khẳng định sẽ bị thương!

Chỉ cần bị thương, khẳng định sẽ ảnh hưởng chiến lực, như vậy có 9 vầng trăng cũng không cần e ngại.

- Chu Hằng, ngươi ăn một viên đan dược nữa, chúng ta công bình chiến một trận! Chung Cổ Phong nói với Chu Hằng, Nguyên Thiếu Hoàng lại hoàn toàn không đáng quan tâm.

Tên này đúng là hiếu chiến thành tánh, lại còn muốn để cho Chu Hằng hình thành 10 vầng trăng công bình chiến một trận với hắn!

Trên đời tuyệt đối không có công bằng, đều là 10 vầng trăng nhưng chiến lực hai người lại khác biệt như trời và đất. Chu Hằng ở thời điểm 8 vầng trăng đã có thể đánh ngang tay với Chung Cổ Phong rồi, nếu hắn đạt tới cực trí 10 vầng trăng, vậy tin rằng Chung Cổ Phong hoàn toàn rơi xuống hạ phong.

Chu Hằng nhìn đối phương, trong ánh mắt của thiếu niên dã tính này tràn ngập vẻ ương ngạnh và kiên cường, chiến ý hừng hực kia không hề nguội lạnh, ngược lại càng mạnh hơn!

- Được! Hắn gật gật đầu, đối thủ như vậy đáng để hắn tôn kính.

- Đừng mơ tưởng! Nguyên Thiếu Hoàng lại không dám để cho Chu Hằng ăn thêm một viên Nguyệt Hoa Đan nữa, thêm mỗi một vầng trăng đều gia tăng lực lượng gấp 10, hai vầng trăng sáng thì tương đương mạnh gấp trăm lần khí hắn ở 8 vầng trăng!

Chuyện này thật đáng sợ!

- Cút! Chu Hằng và Chung Cổ Phong đồng thời hừ lạnh một tiếng, một ra kiếm, một họa xuất chủy thủ, hai đạo hàn quang chớp động, Nguyên Thiếu Hoàng lập tức bị đẩy lùi, hắn đã kém hơn Chu Hằng một bậc, huống chi lúc này còn là lúc hai đại cao thủ liên thủ.

Nguyên Thiếu Hoàng phun ra một ngụm máu tươi. Cũng không phải chỉ bị thương mà còn vì quá tức giận.

Hắn kêu Chung Cổ Phong liên thủ đối phương lại không làm, nhưng mà tên khốn nạn kia còn cùng Chu Hằng liên thủ công kích mình, ngươi nói chuyện này có tức hay không đây?

Thật sự chưa thấy qua tên nào đần độn như vậy a!

Chu Hằng lại lấy ra một viên Nguyệt Hoa Đan ăn vào, đây là biểu thị tôn trọng Chung Cổ Phong, đáp ứng thỉnh cầu công bình chiến một trận với hắn.

Lần này không ai tới quấy rầy, toàn bộ quá trình đều dưới ánh mắt chăm chú của mọi người. Ông!

Vầng trăng lưỡi liềm thứ mười bỗng nhiên hiện lên. Nhanh chóng biến thành trăng khuyết, rồi đến nửa vầng trăng, cuối cùng hóa thành viên mãn! Nguyệt Minh Đế 10 luân! Mọi người nhìn đều đỏ mắt, 10 vầng trăng a, có nó thì có thể tiến vào cảnh giới kế tiếp à, nói không chừng vừa vào Nhật Diệu Cảnh sẽ là Nhật Diệu Vương 2 luân!

Đương nhiên chuyện này cũng phải xem tiềm lực bản thân Chu Hằng phải đủ cường, người bình thường có 7 vầng trăng đã là cực hạn. Ăn nhiều Nguyệt Hoa Đan hơn nữa cũng uổng phí!

Chu Hằng vặn người duỗi tay, cười với Chung Cổ Phong nói: - Chung huynh, lại đây chiến một trận đi!

- Cầu còn không được! Chung Cổ Phong nhếch miệng cười, sát khí biến thành thực chất sôi trào, sát khí bám dính như máu quấn quanh người, màu đỏ kia khiến người ta không rét mà run.

Hưu, hăn vọt tới, hai cây chủy thủ vũ động như gió, diễn hóa ra từng con rồng nhỏ.

Chu Hằng giơ hắc kiếm đón đỡ, hắn rất thưởng thức tính cách của Chung Cổ Phong, bởi vì hắn cũng là người thích khiêu chiến, chỉ là không điên cuồng như Chung Cổ Phong mà thôi. Vì biểu đạt tôn trọng của mình, hắn toàn lực ứng phó.

Hai người đại chiến. Chu Hằng bây giờ vầng đã có số lượng vầng trăng bằng với Chung Cổ Phong. Lực lượng không kém đối phương, mà vầng trăng của hắn càng tinh thuần hơn, linh lực khởi động càng nhanh hơn, chiến lực hoàn toàn chiếm ưu thế.

Chung Cổ Phong có tiềm chất Sát Vương, Chu Hằng cũng không kém chút nào, Tử Diễm Thiên Long đã được hắn phát huy đến mức độ Vương của Vương, không nói áp chế được khí thế của Chung Cổ Phong, ít nhất cũng không kém chút nào!

Dưới tình huống như vậy. Chung Cổ Phong bị hạn chế rất nhiều, tuy nhiên người này gặp mạnh không cúi đầu, tình thế bất lợi chẳng những không khiến hắn lùi bước, ngược lại còn khiến chiến lực gia tăng. Giống như một con sói bị thương, máu tươi càng làm cho nó điên cuồng hơn mà thôi.

Chiến! Chiến! Chiến! Chung Cổ Phong giống Chu Hằng, ở dưới áp lực cường đại càng phát huy ra tiềm lực kinh khủng, hai cây chủy thủ cuốn ra như gió, thân hình chớp động giống như âm hồn, nhanh như quỷ, khiến Tra Tuế dùng thân pháp khiến cho mọi người trố mắt cũng tự than không bằng.Hai vị sư phụ của hắn nổi danh ăn cắp, mà thân pháp của Chung Cổ Phong mới phù hợp với sát đạo, mỗi một bước, mỗi một chiêu đều là để giết người.

Chu Hằng vững như núi, bàn về lực lượng hắn không rơi xuống hạ phong, căn bản không cần cần dùng thân pháp tránh né, đao của hắn là đường đường chánh chánh, không phải là vì giết chóc, mà là theo đuổi đạo vô địch.

Quản ngươi là sát đạo hay là man lực đạo, hắn là trời quang trăng sáng, đều chính diện đánh bại, cho ngươi thua tâm phục khẩu phục, không có lời nào để nói.

Chung Cổ Phong công công công, Chu Hằng lại vững vàng như cột, mặc cho Chung Cổ Phong đánh thế nào cũng không suy suyển.

Đánh một tiếng trống, dũng khí tăng lên, đánh hai tiếng trống, dũng khí suy giảm, đánh ba tiếng trống, dũng khí không còn.

Chung Cổ Phong liên tục bị thương, lại liên tục bộc phát ra chiến lực mạnh hơn, nhưng mà lực lượng con người dù sao cũng có hạn, ý chí cũng không phải vạn năng, khi đạt đến cực hạn, khí thế của Chung Cổ Phong cũng suy giảm.

Hắn đã không đủ sức tiếp tục kịch chiến nữa rồi.
- Ta thua! Hắn dứt khoát thừa nhận không địch lại, hắn cầm được cũng buông được.

- Chung huynh, ta chờ người tới khiêu chiến bất cứ lúc nào! Chu Hằng thu hồi hắc kiếm nghiêm nghị nói, đây là người có thiên phú chiến đấu mạnh nhất mà hắn gặp được, hơn nữa ý chí kiên định, bất khuất.

Có đối thủ như vậy hối thúc mình, Chu Hằng tùy thời tùy khắc cũng không dám buông lỏng, đây là một loại khích lệ.

- Trong vòng mười năm, ta lại tới tìm người chiến một trận! Ngươi đừng chết đó! Chung Cổ Phong nhìn Chu Hằng thật sâu, từ trong ngực lấy ra một tấm phù, sau khi xé mở, một đạo u quang bọc lấy hắn, khi quang hoa biến mất thì hắn cũng không còn!

Đây là Thuấn di phù?

Hẳn không cần phải dùng Thuấn di phù trực tiếp rời khỏi nơi này, không cần phải dùng làm gì. Chung Cổ Phong cũng không phải loại người thua mà không chấp nhận được, sợ bị người nhạo báng chuồn mất, hắn chắc là rời khỏi Tinh Phong Không Gian, hoàn toàn bỏ mặc tranh đoạt Nguyệt Hoa Đan.

Chu Hằng đảo mắt thản nhiên nói: - Còn ai muốn chiến một trận nữa không?

Mọi người đều trầm mặc, bọn họ tận mắt thấy Chu Hằng và Chung Cổ Phong chiến một trận, loại chiến lực nghiền ép trong nháy mắt có thể tiêu diệt bọn họ! Nhất là Chu Hằng lại còn chiến thắng Chung Cổ Phong, sĩ khí cũng tăng lên tới cực hạn. Cho dù là Chung Cổ Phong khôi phục lại trạng thái mạnh nhất cũng tuyệt đối bại trận!

- Đánh hạ nữ nhân của hắn, buộc hắn giao ra đan dược Nguyệt Hoa Liên.

Không biết ai ở trong đoàn người kêu lên, lập tức, mọi người đều đưa mắt nhìn sang đám người Hoặc Thiên, không ít người đều động tâm. Trong những nữ nhân này, người mạnh nhất cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, muốn bắt các nàng dễ như trở bàn tay!

Quan trọng là, những nữ nhân này ở trong lòng Chu Hằng chiếm bao nhiêu phân lượng? Nếu như đủ nặng. Tự nhiên có thể uy hiếp được Chu Hằng. Nhưng mà vạn nhất không nặng, vậy chẳng phải thọc tổ ong vò vẽ, tự tìm chết sao?

Nhưng mà đan dược Nguyệt Hoa Liên luyện thành trân quý như vậy, dù sao cũng phải thử một lần!

Lập tức có hơn mười người vọt tới đám người Hoặc Thiên, tu giả đều sống trong mạo hiểm, không có mạo hiểm thì nào có lợi ích lớn chứ.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Nhưng mà những người này rất nhanh biết cái gì gọi là tự tìm chết! Khi bọn hắn tới gần ba trượng. Mỗi một người đều ngã nhào trên đất, cả người nằm sấp xuống đất.

Chu Hằng không khỏi sửng sốt, trước kia phạm vi ảnh hưởng của Hoặc Thiên chỉ là một trượng, hiện tại không ngờ đạt tới ba trượng? Xem ra, khi nàng tiến cảnh vào Nguyệt Minh Vương, dị năng của nàng cũng tăng trưởng.

- Các ngươi thật to gan! Chu Hằng bước nhanh tới, người chắn trước mặt nhao nhao tản ra. Căn bản không dám đối mặt với hắn.

Một kiếm cắt qua, mười mấy cái đầu lăn lốc trên đất, người dám xuất thủ với các nàng Hoặc Thiên đều bị hắn chém bay đầu.

Những người còn lại đều lạnh lòng, nhà này là nhà nào vậy, vì sao ai cũng uy mãnh như thế? Chu Hằng mạnh thì rõ rồi, mà Hoặc Thiên chư nữ lại quỷ dị!

Ai có thể không ra tay mà khiến cho mười mấy Nguyệt Minh Đế hoàn toàn mất đi chiến lực? Đây không chỉ là cường đại, càng vượt ra khỏi cực hạn tưởng tượng của bọn họ rồi.

May mà bọn họ không bị kích động, cũng không ra tay!

- Hừ! Nguyên Thiếu Hoàng cũng lấy ra một tấm phù. Sau khi xé ánh sáng bao bọc giống như Chung Cổ Phong, hắn cũng đột ngột biến mất.

Chu Hằng biết hai người này khẳng định có bối cảnh vượt qua Nhật Diệu Cảnh, hẳn là đến từ thế lực cấp bậc Thăng Hoa Cảnh, có thể thoát khỏi Tinh Phong Không Gian bất cứ lúc nào cũng không kỳ quái, bất cứ lúc nào cũng có thể tiến vào mới là lợi hại.

Hai người mạnh nhất đều đã rời đi, những người còn lại có tư cách khiêu chiến với Chu Hằng sao?

Mọi người đều thở dài. Vẻ thất vọng không cần nói, không có biện pháp, bọn họ đều vì Nguyệt Hoa Liên mà đến, cái gọi là hy vọng càng lớn, thất vọng càng lớn.

- Chu huynh... Tử Anh Minh bước nhanh tới, mặt cười tươi rói.

Không cần đoán, tên này khẳng định tới lôi kéo làm quen, nói không chừng còn muốn đòi mấy viên Nguyệt Hoa Đan đấy!

Chu Hằng tươi cười, vừa rồi trong người quần công hắn còn có Tử Anh Minh. Hắn cũng không quan tâm vừa rồi là ai xuất thủ, bởi vì đổi lại là hắn thì hắn cũng ra tay vì bảo vật.

Nhưng hắn không thể làm được chuyện vô sỉ sau khi ra tay lại còn tới lôi kéo làm quen. Thấy Chu Hằng không lạnh không nhạt, Tử Anh Minh hơi hơi xấu hổ, nhưng hắn lập tức liền khôi phục vẻ tươi cười, nói: - Trước kia chỉ biết Chu huynh là Dược sư tam tinh, hiện giờ chính mắt thấy, ta bội phục sát đất năng lực luyện dược của Chu huynh.

Hắn cũng không biết, càng không tin trên đời có lò luyện đan tự mình luyện được, chỉ tưởng Chu Hằng vừa chiến vừa luyện, đây là tiêu chuẩn luyện đan nghịch thiên bực nào? Nhân tài như vậy sao có thể bỏ qua!

Trong mắt Chu Hằng căn bản không chấp nhận có sạn, Tử Anh Minh bây giờ càng nói dễ nghe, hắn càng phản cảm, mà nó cũng trực tiếp biểu hiện trên vẻ mặt hắn, hắn lạnh lùng nhìn Tử Anh Minh.

Bị Chu Hằng nhìn chăm chú như vậy, Tử Anh Minh chỉ cảm thấy áp lực nặng như núi, trán đổ mồ hôi, chân không khỏi lùi lại.

Hắn còn muốn nói nữa, lại chỉ nghe rắc một tiếng, mọi người nhao nhao quay đầu nhìn lại, chỉ thấy quảng trường đá kia lại xuất hiện một cái khe, một đạo huyết khí trào ra!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 604: Huyết Hà lão tổ

Tảng đá này cứng rắn ra sao? Trọng lực đáng sợ lúc trước còn chịu được, sau Chu Hằng, Chung Cổ Phong vàNguyên Thiếu Hoàng kịch chiến cũng không sứt mẻ, có thể thấy được nó cứng rắn bao nhiêu.

Nhưng bây giờ không ngờ lại nứt ra một cái khe, còn lan ra cả quảng trường, đúng là đáng sợ.

Sao lại phát sinh chuyện như vậy? Là do lực lượng gì tạo thành vậy?

Có vài người tiến vào khe nhìn, cũng không chờ bọn hắn xoay người lại thì đột nhiên toàn thân lông đỏ mọc dài ra, nghiễm nhiên biến thành một con quái vật, tản phát ra tà khí vô cùng đáng sợ.

Những người mộc lông đỏ dài này đều xoay người lại, ánh mắt đều đỏ như máu, không còn chút nhân tính nào, chỉ còn lại hung ác và sát khí hung bạo.

Hoàn toàn khác với Chung Cổ Phong!

Đều là giết chóc, những người này chỉ điên cuồng, chỉ vì giết chóc mà giết, trở thành một con rối không chút nhân tính nào.

Hưu! Hưu! Hưu!

Những người này nhao nhao nhào ra giết tới những người khác, toàn thân huyết khí cuồn cuộn như sương mù.

Chu Hằng nhíu chặt mày, quái vật lông đỏ này hắn đã thấy qua ở Phàm giới!

Khi đó hắn vừa mới bước trên con đường tu hành, đi vào thế giới dưới lòng đất, nơi đó có một tiên nhân Khổng Ngạo Côn bị nhốt, trên người hắn phát ra loại huyết khí, ai chạm vào thì sẽ mọc lông đỏ dài toàn thân, biến thành một quái vật chỉ biết giết chóc.

Chẳng lẽ, chẳng nhẽ dưới này nhốt một pho Sáng Thế Đế giống với Khổng Ngạo Côn?

- Cạc cạc dát, chỗ này không ngờ lại có mấy chục thằng nhãi ranh! Trong tiếng cười quái dị, thình thịch một tiếng, trong vết đất nứt bay ra một đạo nhân ảnh, trôi nổi trên bầu trời. Đó là lão nhân mặt khô gầy, dáng người cực kỳ thon dài, mặc một bộ trường bào đỏ như máu, trên đầu đội kim quan, tóc hoa râm.

Đây là một tồn tại vô cùng cường đại, khí thế dao động. Mọi người đều không khỏi lạnh lòng, giống như muốn cúi đầu xưng thần với tồn tại trước mặt.

- Tiền, tiền bối là ai? Có người run giọng hỏi, nơi này rõ ràng hạn chế cảnh giới, tồn tại vượt qua Nhật Diệu Cảnh, căn bản không thể tới, tuyệt đối lập tức bị bài xích ra ngoài.

Nhưng thực lực lão nhân áo bào đỏ này tuyệt đối vượt qua Nhật Diệu Cảnh, khí tức như biển, sâu không lường được!

- Một đám sâu kiến đợi chết! Lão nhân áo bào đỏ cũng không lên tiếng, hít mạnh vào một hơi.

Lập tức mọi người đều kêu lên thảm thiết, làn da biến thành một tầng sương máu, nhao nhao bay về phía lão nhân áo bào đỏ.

Chu Hằng toàn lực vận chuyển 10 vầng trăng, vội vàng bay về phía đám người Hoặc Thiên, hắn biết lão nhân áo bào đỏ này nhất định là Sáng Thế Đế như Hoặc Thiên nói, tồn tại như vậy căn bản không phải hắn bây giờ có thể địch nổi.

Chỉ là Sáng Thế Đế này vì sao lại xuất hiện nhanh như vậy?

Ít nhất phải cách mười ngày nữa chứ?

Chẳng lẽ vì lúc trước chiến đấu động tĩnh quá lớn? Nhưng mà hắn và Chung Cổ Phong, Nguyên Thiếu Hoàng bất quá chỉ là Nguyệt Minh Đế mà thôi. Tuy rằng đều có lực lượng vượt qua 7 vầng trăng, nhưng ngay cả hàng rào Nhật Diệu Cảnh cũng không thể phá vỡ, sao lại kinh động nổi tồn tại sâu trong lòng đất kia chứ?

Không phải hắn tự coi nhẹ mình, mà là hắn căn bản không có năng lực như thế.

Huyết bào lão nhân há miệng hút vào, những sương máu kia đều bị hút vào trong bụng, một hồi kêu thảm, người lục tục ngã trên đất. Bọn họ vốn đều cường tráng, hoặc phong thái tuyệt lệ, nhưng bây giờ đều biến thành xương bọc da, tóc đen cũng biến thành xám trắng, biến thành ông cụ non.

Mà lão già huyết bào này lại trở nên đẫy đà, thân thể cao gầy trở nên khôi ngô cường tráng, tóc hoa râm trong nháy mắt đã đen nhanh lại, hắn trẻ lại, tinh thần phấn chấn.

Nhưng đây chỉ là chuyện trong nháy mắt. Khi hắn hút xong, cơ thể lại trở nên khô quắt, tóc cũng trở lại xám trắng.
- Quá yếu, quá ít, chút ấy huyết khí căn bản không đủ cho lão tổ ta hút! Huyết bào lão nhân tự lẩm bẩm, ánh mắt đảo qua, hơn nửa người ở nơi này đã bị hắn hút thành thây khô, chỉ còn lại lác đác mấy người kéo hơi tàn. Bọn họ đều có Tiên khí hộ thân.

Nhưng cũng có một ít người là ngoại lệ, đó là một nam thanh niên và hơn mười nữ nhân xinh đẹp, không ngờ không dùng Tiên khí gì liền chống đỡ được.

Rất kỳ quái!

Hắn mặc dù không vận dụng toàn lực, nhưng mà như vậy cũng tuyệt không phải mấy Nguyệt Minh Hoàng, Nguyệt Minh Đế có thể chống đỡ. Những người này... thật cổ quái!

- Hả? Hắn đột nhiên ngưng mặt, ngẩng đầu nhìn trời, cười lạnh nói:

- Nếu đã đến, cần gì phải lén lút, đi ra cho lão tổ ta.

Hai vung tay chụp về hư không, không gian lập tức bị lộ ra một cái lỗ lớn.
Hưu hưu hưu, 7 đạo nhân ảnh đạp không xuất hiện, 5 nam, hai nữ, mỗi người đều vô cùng cường đại, giống như một mặt trời, tản ra thần quang khiến người ta không dám gần.

Khí tức của bọn họ không yếu hơn lão nhân huyết bào kia!

Người còn sống dùng ánh mắt khiếp sợ nhìn bảy người này, loại khí tức cường đại này khiến cho bọn họ hít thở không thông mà nghẹn chết.

Đây là chuyện gì xảy ra, liên tiếp xuất hiện cường giả tuyệt thế!

Tám người này đều là tồn tại tuyệt đối vượt qua Nguyệt Minh Cảnh, thậm chí vượt qua Nhật Diệu Cảnh, bởi vì có một ít Nguyệt Minh Đế có trưởng bối Nhật Diệu Cảnh, bọn họ biết rõ khí tức của Nhật Diệu Cảnh ra sao.

Nhưng mà cường giả Thăng Hoa Cảnh cũng tới làm gì? Nguyệt Hoa Liên còn có lực hấp dẫn bọn họ sao?

Hơn nữa, đây là không gian Sáng Thế Đế thành lập, có thể không quản quy tắc của Sáng Thế Đế thì người tiến vào tuyệt không chỉ là Thăng Hoa Cảnh! Chỉ có Sáng Thế Đế mới có thể không quản quy tắc của Sáng Thế Đế!

Nhưng càng thêm kỳ quái là, đường đường một Sáng Thế Đế còn hứng thú với Nguyệt Hoa Liên sao? Hơn nữa còn chạy ra nhiều Sáng Thế Đế như vậy?

Sáng Thế Đế a, ở Tiên giới tuyệt đối là đại năng, vô thượng Thần chích, mỗi người đều phải quỳ bái, vô cùng kính sợ!
- Mã Tam Hà, Khổng Thanh Dương, Đông Quách Hằng, Vũ Thiên Thu, Nguyên Thạc Chân Hòa, Huyết Hồ Điệp! Lão nhân áo bào đỏ điểm danh từng người, cuối cùng nhìn về phía trung niên nữ tử quyến rũ phong tình vạn chủng nói: - Còn ngươi nữa, Ngọc Hồ kỹ nữ!

Trung niên mỹ phụ kia tôn xưng là Ngọc Hồ tiên tử, nhưng hiển nhiên lão nhân áo bào đỏ rất oán hận nàng, bốn chữ Ngọc Hồ kỹ nữ kia từng chữ nói ra.

- Huyết Hà lão tổ, ngươi tự cho mình là thông minh, trốn tới đây chữa thương, cho là chúng ta không biết sao?

Đông Quách Hằng nói, hắn là lão nhân thon dài, con ngươi chớp động phát ra thần quang kinh người.

Huyết Hà lão tổ dĩ nhiên là lão nhân áo bào đỏ, hắn cười lạnh, nói: - Nếu biết bản lão tổ ở trong này, các ngươi đúng là kiên nhẫn, không ngờ luôn ẩn núp không hiện, đợi khi bản lão tổ khôi phục thương thế mới xuất hiện, các ngươi đây là đang tự tìm chết sao?

- Huyết Hà lão tổ, chẳng lẽ ngươi nghĩ rằng chúng ta không biết lúc ngươi lành thương thế, cũng chính là lúc ngươi suy yếu nhất hay sao? Mã Tam Hà cất giọng nói.

Huyết Hà lão tổ trong lòng thất kinh, hắn bị thương nặng mấy vạn năm trước, không thể không trốn tới chỗ đây dưỡng thương. Trải qua hơn vạn năm điều dưỡng, thương thế rốt cục khép lại, nhưng cũng hao tổn gần như tất cả tinh huyết.

Với hắn mà nói như vậy cũng không quan trọng, chỉ cần đi ra ngoài hút máu người, máu hơn ức người là có thể khiến hắn khôi phục tinh huyết.

Chỉ là không đối đầu với những lão già ngoan cố này, nhưng mà lúc này bọn họ cố tình xuất hiện.

- Xuất động lớn như vậy, các ngươi nhất định muốn bản lão tổ phải chết sao? Huyết Hà lão tổ trầm giọng nói, cái gọi là lai giả bất thiện.

- Huyết Hà lão tổ, ngươi cả đời làm bậy, tùy ý chà đạp pháp tắc Tiên giới, thiên hạ công phẫn, còn không thúc thủ chịu trói! Nguyên Thạc Chân Hòa nói, hắn là một trung niên mập lùn, nhưng mà khí tức Sáng Thế Đế bắt đầu khởi động, ai dám khinh thị hắn?

- Ha ha ha ha, các ngươi đây là năm mươi bước cười một trăm bước sao? Huyết Hà lão tổ cuồng tiếu, chỉ bảy người nói: - Trong các ngươi, người nào mà không phải kẻ tay nhuộm đầy máu tươi, bản lão tổ chỉ là giết nhiều hơn vài người mà thôi.

- Giết nhiều hơn vài người? Máu dính tay ngươi có thể nhấn chìm cả Tiên Thành đấy! Khổng Thanh Dương quát. - Ít nhất thì cũng đường hoàng, các ngươi thực sự trọng nghĩa như vậy sao? Các ngươi dám nói các ngươi không phải muốn Huyết Hà Thiên Kinh đấy chứ? Huyết Hà lão tổ hừ lạnh, đột nhiên cười cạc cạc, nói: - Sách sách sách, bản lão tổ đột nhiên nghĩ tới, bản lão tổ từng truyền thụ Huyết Hà Thiên Kinh cho một tên tiểu bối Khổng gia ngươi, hắc hắc hắc, chỉ là những chỗ quan trọng lại không trọn vẹn, nghe nói tiểu tử kia bị tẩu hỏa nhập ma?

Hắn dùng ngón tay gõ đầu một cái, lại nói: - Đungds, có phải tiểu bối kia tên là Khổng Ngạo Côn hay không, nghe nói lúc ấy là tộc nhân kiệt xuất nhất của Khổng gia các ngươi! Cạc cạc dát, tiểu tử này đúng là tự làm tự chịu, cam tâm nhập ma, bản lão tổ khuyên thế nào hắn cũng quyết luyện Huyết Hà Thiên Kinh!

Khổng Thanh Dương giận dữ, thân thể run rẩy, Khổng Ngạo Côn không chính là hậu bối ưu tú nhất của Khổng gia lúc trước, hơn nữa còn là cháu của hắn, đứa cháu duy nhất!

Lúc trước Khổng Ngạo Côn ma hóa, gây ra một trận đại loạn ở Tuyệt Tiên Thành, cuối cùng cũng nể mặt Khổng Thanh Dương mặc dù không có bị giết chết, nhưng vẫn bị đày tới Phàm giới, bị trấn áp trọn đời!

Chuyện này khiến cho Khổng Thanh Dương ăn năn mãi, lại là một chuyện đáng tiếc, cũng bởi vậy hắn mới hận Huyết Hà lão tổ thấu xương, thề phải giết chết.

Một bên Chu Hằng cũng âm thầm gật đầu, hiện tại hắn rốt cuộc biết Khổng Ngạo Côn tại sao lại bị đày xuống phàm giới rồi, hắn và Khổng Ngạo Côn mặc dù không quen biết lâu, nhưng mà cũng được hắn truyền thụ cho Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đây là một phần nhân quả, hắn nhất định phải báo.

Nếu như có thể đánh chém Huyết Hà lão tổ, vậy cũng đủ bồi thường, nhưng người ta chính là Sáng Thế Đế à! Mặc dù ở thời điểm suy yếu nhất, nhưng mà lạc đà gầy còn lớn hơn ngựa, sao có thể là đối tượng Chu Hằng có thể chống lại lúc này?

Sáng Thế Đế chiến đấu, nếu như không có Hoặc Thiên ở bên, hắn ngay cả tư cách quan sát cũng không có.

- It nói nhảm đi, mọi người cùng nhau tiến lên, diệt trừ hung ma này! Huyết Hồ Điệp nói, nàng cũng là nữ tử còn lại trong bảy người, chính là người dị tộc, sau lưng mở hai cánh dài rộng.

Bảy đại Sáng Thế Đế cùng ra tay, bọn họ đại biểu cho tồn tại có chiến lực mạnh nhất Tiên giới, bảy người liên thủ ai mà không sợ?

- Muốn giết bản lão tổ ư? Các ngươi còn kém một chút. Huyết Hà lão tổ cười ha ha: - Lại đây chiến một trận đi, bản lão tổ phải hút máu các ngươi, bảy Sáng Thế Đế cũng đủ để bản lão tổ khôi phục lại thời kỳ mạnh nhất.

Hắn vừa cuồng ngạo lại vừa tự tin, không sợ hãi bảy đại Sáng Thế Đế. - - - - - oOo- - - - -

Chương 605: Thiên kinh

- Biến ra ngoài cho lão phu! Khổng Thanh Dương vung tay, một cổ lực lượng cường đại trào lên, toàn bộ Tinh Phong Không Gian đều run rẩy, mặc kệ người ở đâu đều bị ném ra ngoài.

Sắp có chiến đấu cấp bậc Sáng Thế Đế, Nguyệt Minh Cảnh ở lại khẳng định chỉ có chết, hắn coi như là người thiện tâm, có Sáng Thế Đế nào thèm quan tâm tới sống chết của tiểu bối Nguyệt Minh Cảnh chứ?

- Cạc cạc dát, nhiều người một chút không phải càng thêm náo nhiệt sao? Huyết Hà lão tổ ra tay cản trở, hai tay vung lên, huyết quang cuồn cuộn tràn ra.

Hắn làm rất đơn giản, chính là đảo loạn không gian, như vậy Khổng Thanh Dương không thể cho ai rời đi được nữa. Hắn ra tay không tính nhanh, những nơi khác thì Chu Hằng không biết, nhưng nơi này chỉ có hai phần ba người bị ném ra ngoài, trừ bỏ chúng nữ và hắn ra, còn có mười mấy người không rời đi.

- Trừ ma là chuyện lớn, Khổng huynh không cần quản tiểu tiết! Huyết Hồ Điệp nói, sau lưng hai cánh rung lên, tạo thành mười mấy đạo toàn phong, mỗi một đạo toàn phong đều chớp động thần quang cuốn về phía Huyết Hà lão tổ.

- Không nghĩ tới lúc trước chỉ là tiểu bối ở một bên xem trò vui, hiện tại lại dám xuất thủ với bản lão tổ! Huyết Hà lão tổ giơ tay chắn lại, một động tác khơi lên một dòng sông máu.

Bốp! Bốp! Ba!

Sông máu vừa ra, giống như thiên địa đều sụp đổ, trừ những người được Hoặc Thiên bảo vệ ra, các Nguyệt Minh Cảnh khác đều bị kết thành máu loãng.

- Giao ra Huyết Hà Thiên Kinh, ban thưởng cho ngươi toàn thây. Vũ Thiên Thu quát, song chưởng đánh ra tạo thành một bánh xe lớn. Bánh xe lớn uy lực cực mạnh, nhẹ nhàng chạm vào, Thăng Hoa Đế cũng bị mài chết.

Những Nguyệt Minh Đế lúc trước cho dù không chết trong tay Huyết Hà lão tổ thì cũng tuyệt không thể đỡ được một kích này.

Trong mắt của mấy Sáng Thế Đế này, cho dù Thăng Hoa Đế cũng không đáng bao tiền.

- Vũ Thiên Thu, 3 vạn năm qua ngươi sao lại không có chút tiến bộ vậy?

Huyết Hà lão tổ điều động sông máu đón đỡ, bánh xem màu đen lập tức bị sông máu đánh nứt.

Bảy người Khổng Thanh Dương đều nhướng mày, không nghĩ tới Huyết Hà lão tổ bị ở trạng thái này còn có uy thế mạnh như vậy!

Nên biết rằng Huyết Hà lão tổ nhìn qua như thương thế khép lại, thực ra hắn dùng lượng lớn linh lực tẩm bổ thân thể, tuyệt đối là miệng cọp gan thỏ. Nhưng mà ngay cả như vậy hắn còn mạnh vậy, thật sự khó có thể tưởng tượng thời kỳ toàn thịnh hắn sẽ có chiến lực gì?

Huyết Hà Thiên Kinh!

Huyết Hà lão tổ mạnh như vậy cũng vì hắn tu luyện Huyết Hà Thiên Kinh, Huyết Hà Thiên Kinh không phải công pháp tạo hắn ra, nhưng hắn lại làm nó rạng danh khắp thiên hạ!

Nhất định phải chiếm được bộ kỳ thư này!

Bảy đại Sáng Thế Đế liên thủ, nhao nhao vận chuyển tuyệt học bản thân tấn công Huyết Hà lão tổ. Mà Huyết Hà lão tổ cũng mạnh tới đáng sợ, một cái sông máu mở ra, công phòng đều có, cản lại toàn bộ công kích của bảy đại Sáng Thế Đế.

- Oanh! Oanh! Oanh!

Công kích điên cuồng bắt đầu. Sơn cốc hoàn toàn vỡ nát, đám người Chu Hằng mặc dù có Hoặc Thiên bảo hộ, nhưng Chu Hằng lại không muốn bị quá chú ý, vội vàng mang theo chúng nữ liên tiếp lui về phía sau, dù sao chiến đấu như vậy hắn không xen vào được, có quan sát cũng không giúp được gì.

Bởi vì trình độ chiến đấu như vậy quá cao. Hắn xem cũng chẳng hiểu, căn bản không thể suy diễn.

- Ngươi có biết Huyết Hà Thiên Kinh là cái gì không? Chu Hằng hỏi Hoặc Thiên.

Có thể khiến cho 7 vị Sáng Thế Đế liên thủ tranh đoạt, Huyết Hà Thiên Kinh này tất nhiên dính đến bí mật thiên đạo, nếu không Sáng Thế Đế đã là cực hạn Tiên giới, bọn họ cần gì phải đi cướp đoạt công pháp chứ?

Hoặc Thiên thoáng sửng sốt, sau đó lộ ra vẻ trầm tư, một lát sau mới nói: - Thiên Kinh là công pháp thiên địa uẩn dục ra, giá trị vô lường.

Công pháp Thiên địa uẩn dục?

Chẳng những Chu Hằng kinh hãi, Ứng Mộng Phạm chư nữ cũng quay đầu quay lại, các nàng cũng vô cùng hứng thú.

Hoặc Thiên mắt nhìn bầu trời, dường như tìm kiếm trong trí nhớ, phía sau còn có hư ảnh hoa đào nở rộ, lại một lát sau, nói: - Ta tu luyện, chính là Nhân Uân Thiên Kinh!

Oanh! Trong đầu Chu Hằng nổ vang!

Hoặc Thiên cường đại tới mức nào? Bọn họ tuy rằng không biết tường tận, nhưng mà bọn họ lại tận mắt nhìn thấy một tồn tại ít nhất là Sáng Thế Vương bị phù văn nàng thả ra chấn nát, mà nàng cũng đã nói, ở trong mắt Sáng Thế Đế, nàng ngay cả con kiến cũng không bằng!

Nàng tu luyện là Nhân Uân Thiên Kinh, Huyết Hà lão tổ tu luyện là Huyết Hà Thiên Kinh, như vậy tương lai Huyết Hà lão tổ cũng có thể đạt tới độ cao giống như Hoặc Thiên sao?

- Mỗi một thiên địa đều sẽ uẩn dục ra mấy bộ Thiên Kinh, chứa đựng bí mật thiên địa, nếu như có thể thông hiểu hết đạo lý trong Thiên Kinh. Thì có thể thông suốt, xông phá cực hạn! Hoặc Thiên cẩn thận nói.

Chu Hằng trong lòng vừa động, nói:

- Nói cách khác, cho dù Phàm giới cũng có Thiên Kinh xuất thế?

Hoặc Thiên gật gật đầu, mỉm cười với Chu Hằng. Dường như ca ngợi hắn.
- Huyết Hà Thiên Kinh này là Thiên Kinh của Phàm giới, hay là Thiên Kinh Tiên giới uẩn dục ra? Chu Hằng lại hỏi.

- Không biết! Lần này Hoặc Thiên trả lời rất nhanh, nàng lắc lắc đầu: - Tuy nhiên, cho dù Huyết Hà Thiên Kinh là Thiên Kinh của Phàm giới đều có giá trị rất cao, mỗi một bộ Thiên Kinh đều ghi lại bí mật thiên địa một cái thế giới, ngươi cho dù tu vi cao tới đâu cũng phải dùng tới.

Chu Hằng tim đập rộn, Lạc Tuyết Chân Kinh hắn sử dụng mặc dù là công pháp Thiên cấp, nhưng mà đó là công pháp Phàm giới, phóng tới Tiên giới đã sớm mất đi ý nghĩa, hắn cũng muốn tu một môn công pháp khác.

Còn có cái gì còn quý báu hơn Thiên Kinh thiên địa uẩn dục ra đây?

Ngay cả bảy đại Sáng Thế Đế cũng vội vã chạy tới, bọn họ vì cái gì? Còn không phải muốn đánh phá cực hạn Tiên giới sao, trở thành nhân vật giống như Hoặc Thiên thời kỳ toàn thịnh sao?

- Nếu như ngươi chiếm được Huyết Hà Thiên Kinh thì sẽ có trợ giúp với tu đạo của ngươi. Hoặc Thiên nói.

Chu Hằng không khỏi cười khổ, nói: - Nói thì đơn giản, nhưng mà bên kia có tới tám gã Sáng Thế Đế, ngươi muốn để ta đi nhổ răng cọp sao?

- Ta có thể giúp ngươi chiếm lấy Huyết Hà Thiên Kinh! Hoặc Thiên dường như không để bụng nói.

Chu Hằng mừng rỡ, tuy rằng hắn không muốn mượn lực lượng của Hoặc Thiên, nhưng tình huống này hiển nhiên không phải hắn liều mạng có thể thành công, cũng chỉ có thiên nữ tuyệt thế như Hoặc Thiên mới dám hời hợt nói đoạt bảo trong tay tám gã Sáng Thế Đế thôi!

- Ngươi nắm chắc không? Chu Hằng không phải không tin năng lực của Hoặc Thiên, nhưng nơi này có tới tám gã Sáng Thế Đế a, đều là nhân vật đỉnh phong của Tiên giới, mà Hoặc Thiên dù sao vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương, khiến cho người ta có chút không dám tưởng tượng. - Chỉ cần lão nhân kia tế xuất Huyết Hà Thiên Kinh ra, ta có thể cướp được. Hoặc Thiên mờ nhạt nói, giọng điệu vô cùng tự tin.

- Tế xuất Huyết Hà Thiên Kinh ra? Chu Hằng có chút kỳ quái hỏi.

- Ngươi cho là Huyết Hà Thiên Kinh chỉ là 1 bộ công pháp sao? Hoặc Thiên không ngờ tươi cười nói: - Công pháp thiên địa uẩn dục ra, làm sao chỉ có chút công dụng như vậy. Bản thân Thiên Kinh chính là một món bảo khí!

Chu Hằng trong lòng vừa động, đột nhiên nói: - Gốc đào trong thân thể ngươi chính là Nhân Uân Thiên Kinh sao?

Hoặc Thiên tay chạm ngực, một nhánh đào hiện ra, nhìn qua rất bình thường, nếu không phải trước kia Chu Hằng đã chứng kiến qua, thì hắn tuyệt không thể tưởng tượng gốc đạo này có năng lực tiếp thiên nối địa.

- Không sai. Đây là Nhân Uân Thiên Kinh, cũng là bản mạng pháp khí của ta! Hoặc Thiên mờ nhạt nói. Đây vốn nên là thiên đại bí mật, nhưng mà nàng cứ như vậy nói ra, cũng không sợ người khác nghe được mà tham lam.

Cũng may xung quanh trừ Chu Hằng ra, không người nào trong đám Ứng Mộng Phạm có thể nổi lên ý xấu với Hoặc Thiên được. Tuy nhiên, có một ngoại lệ. Hai mắt con lừa đen đã đỏ lên, nước miếng ào ào xoạt tràn ra giống như đê vỡ bờ, nhìn rất là vui.

Nhưng con lừa đê tiện tùy rằng có ý xấu với bảo vật, nhưng cho nó 100 lần can đảm cũng không dám đánh chủ ý lên Hoặc Thiên a! Ở trong lòng con lừa đen, Hoặc Thiên chính là nữ ma đầu, nó dám chọc trời, dám chọc địa, nhưng mà không dám chọc vào tồn tại kinh khủng như vậy.

- Bị thương? Chu Hằng nhìn trên mặt gốc đào có chỗ bị rạn.

- Không sao, Thiên Kinh cùng ta hòa làm một thể, chỉ cần ta khôi phục tu vi, nó cũng sẽ trọng tố! Hoặc Thiên phong đạm khinh vân nói.

Trừ nữ nhân thần bí đối đầu ra, trên đời này dường như không có chuyện gì có thể làm cho nàng thất thố. Đương nhiên, nếu như Chu Hằng quấy rầy nàng, nàng cũng rất buồn bực, bởi vì dị năng của nàng không có hiệu quả với Chu Hằng.

- Ngươi là nói. Đợi Huyết Hà lão tổ tế Huyết Hà Thiên Kinh tế ra ngoài, ngươi sẽ nhân cơ hội đó cướp đoạt sao? Chu Hằng nhìn thiên nữ tuyệt thế này, mặc dù bây giờ nàng giả dạng xấu xí, nhưng mà nhìn nàng vẫn khiến cho tim Chu Hằng đập thình thịch, quả thật muốn hôn nàng một ngụm dài.

Hoặc Thiên bị ánh mắt nóng rực của hắn làm cho ăn không tiêu, hơi hơi nghiêng đầu, nói: - Mấy người kia nói không sai. Lão nhân này đúng là miệng cọp gan thỏ, hắn chống đỡ không được bao lâu nữa, tới lúc đó nhất định tế xuất Huyết Hà Thiên Kinh ra, trả cái giá lớn mới có thể thoát nổi.

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Ý của ngươi là. Dù không có Huyết Hà Thiên Kinh lão quái vật kia cũng có thể phá vây sao?

- Ừ! Hoặc Thiên nghiêng đầu ừ một tiếng.

Chu Hằng cười hắc hắc, hắn thích nhất chọc cho Hoặc Thiên tâm thần thất thủ, lúc này mới giống như một nữ nhân, nếu không cả ngày lạnh như băng thì có ý nghĩa gì đâu? Hắn nói: - Ngươi giúp ta như vậy, bảo ta làm sao báo đáp ngươi đây?

- Ngươi là sư đệ của ta, ta chiếu cố ngươi là đúng mà.

- Đã là huynh đệ cũng phải tính toán rõ ràng, không bằng ta lấy thân báo đáp nha.

- Cút!

Chu Hằng cười ha ha, có thể khiến cho Hoặc Thiên chửi tục hắn là người thứ nhất, cũng là người duy nhất!

Bọn họ bên nhau nói chuyện không ngừng, xa xa chiến đấu cũng tiến tới lúc gay cấn, ngắn ngủi vài phút đã phá cho Tinh Phong Không Gian hoàn toàn thay đổi, mặt đất xuất hiện từng cái khe sâu không thấy đáy, vết nứt không ngừng lan ra, mở rộng tới toàn bộ đại lục.

Đây là chiến đấu cấp bậc Sáng Thế Đế, tồn tại mạnh nhất Tiên giới, hủy diệt một phương thế giới cũng không lạ gì.

Quả nhiên như mọi người đoán, Huyết Hà lão tổ là miệng cọp gan thỏ, tuy rằng thương thế hồi phục tốn rất nhiều linh lực, hắn rất nhanh từ thịnh xuống suy, rơi vào trạng thái kiệt lực.

Tuy nhiên, quan niệm thời gian ở Tiên giới và Phàm giới hoàn toàn khác nhau, nói là rất nhanh thực ra cũng đã ba ngày! Nhưng đối với cường giả Tiên giới chiến đấu một năm là bình thường, ba ngày xem như còn ngắn đấy.

- Huyết Hà lão tổ, không cần giãy chết nữa, giao ra Huyết Hà Thiên Kinh, ban cho ngươi chết nhanh hơn! Nguyên Thạc Chân Hòa quát to.

- Ha ha ha! Các ngươi muốn Huyết Hà Thiên Kinh phải không, vậy thì ta cho các ngươi kiến thức nó một chút. Huyết Hà lão tổ cười to nói, vỗ vỗ ngực, một dải tơ đỏ như máu từ trong cơ thể hắn trào ra, vây quanh người hắn. - - - - - oOo- - - - -

Chương 606: Thâu thiên kinh!!

Huyết Hà Thiên Kinh vừa ra, lập tức tràn đầy uy áp chí cao vô thượng, khiến mỗi người đều dâng lên kính sợ từ đáy lòng.

Đây là oai thiên địa!

Thiên Kinh chính là thiên địa uẩn dục, đại biểu một loại ý chí thiên địa, một loại cực hạn!

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Tất cả công kích đánh vào Huyết Hà Thiên Kinh đều lập tức bị hấp thu, ngay cả một điểm gợn sóng cũng không nhấc lên! Nhưng bảy người Khổng Thanh Dương lại không tỏ ra dị sắc, đây là Huyết Hà Thiên Kinh, nếu không có đại uy lực như vậy bọn họ còn đoạt để làm chi?

Hiện tại uy lực Huyết Hà Thiên Kinh bày ra càng cường đại, bọn họ càng cao hứng, bởi vì món chí bảo này không bao lâu nữa sẽ đổi chủ!

Trong ánh mắt Hoặc Thiên hiện ra 2 đạo hư ảnh, một cỗ lực lượng huyền ảo vô danh trào ra, lại mịt mờ không người nào có thể tra giác.

Hưu!

Quanh thân Huyết Hà lão tổ đột nhiên không còn gì, quỷ dị không hiểu!

Huyết Hà lão tổ ngẩn ra, Khổng Thanh Dương ngẩn ra, Ngọc Hồ tiên tử ngẩn ra, Vũ Thiên Thu ngẩn ra... Tám đại Sáng Thế Đế đều ngẩn ra, kịch chiến dừng trong nháy mắt lại!

- Thiên Kinh của bản, bản lão tổ đâu? Huyết Hà lão tổ vừa sợ vừa giận, hắn cảm giác hoàn toàn mất đi liên hệ với Huyết Hà Thiên Kinh, dường như bộ Thiên Kinh hoàn toàn biến mất từ thế giới này!

Làm sao có thể!

Hắn là Sáng Thế Đế a, mặc kệ Huyết Hà Thiên Kinh ở nơi nào hắn đều có thể cảm ứng được, hắn đã sớm tế luyện cái thiên địa chí bảo này, tuy rằng còn không hòa làm một thể cùng hắn, nhưng dù xa hắn cũng có thể cảm ứng được!

- Trả lại cho ta! Trả lại cho ta! Huyết Hà lão tổ giống như nổi điên, hai mắt đã trở nên một mảnh đỏ rực, đầu tóc bạc bay thẳng trời cao, hắn mở cánh tay khô gầy ra, vô cùng oán độc nhìn chằm chằm bảy người Khổng Thanh Dương.

7 người Khổng Thanh Dương cũng không sao nói rõ được, bọn họ tuy rằng đều muốn thiên địa chí bảo, nhưng mấu chốt là bọn họ không có năng lực này a!

Huyết Hà Thiên Kinh bị Huyết Hà lão tổ tế luyện bao nhiêu năm? Trừ phi bọn họ có thể đánh giết Huyết Hà lão tổ. Nếu không căn bản không khả năng cướp lấy Huyết Hà Thiên Kinh! Bọn họ đương nhiên không tin Huyết Hà lão tổ lại đột nhiên mất đi Huyết Hà Thiên Kinh, khẳng định là lão gia hỏa này cố ý thu hồi Huyết Hà Thiên Kinh, sau đó lừa nói là không có Huyết Hà Thiên Kinh!

Phi, khinh bọn họ mười mấy vạn năm, thậm chí hai mười mấy vạn năm đều sống trên thân chó sao?

Loại kỹ xảo này lừa ai đó!

- Huyết Hà lão tổ, không cần giả vờ , giao ra Huyết Hà Thiên Kinh, chúng ta có thể thả ngươi! Ngọc Hồ tiên tử trách mắng.

Giả vờ?

Huyết Hà lão tổ chỉ cảm thấy một cỗ buồn muộn dâng lên từ sâu trong nội tâm, hắn giết chóc cả đời. Cũng không phải không trải qua chuyện càng thêm hung tàn, lúc còn trẻ phong lưu, không biết có bao nhiêu mỹ nữ danh xưng là tiên tử bị hắn đùa bỡn, nhưng bị người vu oan lại là lần đầu!

Hắn giả vờ gì a , Huyết Hà Thiên Kinh vốn là của hắn , hắn cần giấu lừa người khác? Buồn bực nhất chính là nếu thật sự là hắn giấu đi thì tốt rồi, hiện tại Huyết Hà Thiên Kinh dường như biến mất từ thế giới này, hắn hoảng a!

Hắn có thể có bây giờ hết thảy đều bởi vì Huyết Hà Thiên Kinh, cho dù bây giờ hắn còn chưa có bộ hoàn toàn hiểu được Thiên Kinh này, nhưng đã trở thành Sáng Thế Đế, tiến thêm một bước cũng không xa xôi!

Huyết Hà Thiên Kinh tuyệt đối không thể mất đi, nó quan hệ hắn có thể tiếp tục trèo lên ngọn núi cao hơn hay không!

- Giao Thiên Kinh ra đây! Huyết Hà lão tổ bạo hống. Một sông máu giống như ngân hà rơi chín tầng trời, tung hoành quán vũ.

Sông máu vô cùng kinh khủng, Sáng Thế Đế rơi vào bên trong cũng có thể bị ăn mòn !

Bọn người Khổng Thanh Dương không dám khinh thường, ai dám xem thường một cái Sáng Thế Đế liều mạng? Hơi không lưu tâm có thể bị kéo xuống nước, huống chi Huyết Hà lão tổ cường thế, Sáng Thế Đế lâu đời, liều mạng cùng bảy người bọn chúng cũng có thể đồng quy vu tận!

Tuy nhiên vô luận là dũng khí cũng tốt hay phẫn nộ cũng tốt. Loại cảm xúc cực đoan này đối với chiến lực tăng lên chung quy không có khả năng luôn luôn hữu hiệu, hơn nữa một khi chiến lực hạ xuống, đó cũng không phải trở lại khởi điểm, mà là xuống dốc không phanh!

Huyết Hà lão tổ tuy rằng cường thế, nhưng đối thủ dù sao cũng là 7 vị Sáng Thế Đế, căn bản không khả năng đánh xuyên qua đối phương phòng thủ nghiêm mật, mà chiến lực của hắn lại bắt đầu trượt xuống.
Còn dây dưa tiếp như vậy. Hắn phải chết ở chỗ này!

Bảy người Khổng Thanh Dương cũng hết sức kỳ quái, Huyết Hà lão tổ có được Huyết Hà Thiên Kinh cũng không phải bí mật gì, lão quái vật này làm chi vừa dùng Huyết Hà Thiên Kinh một chút lại thu lại, để cho mình lâm vào tình cảnh tuyệt đối bất lợi?

Nếu nói diễn trò, cũng không khỏi diễn quá mức thật?

Chẳng lẽ lão quái vật thật sự bị mất Huyết Hà Thiên Kinh ?

Nhưng ai có thể trộm đi dưới mi mắt tám đại Sáng Thế Đế m? Không có khả năng! Như vậy, vẫn là Huyết Hà lão tổ đang già vờ giả vịt.

- Huyết Hà lão tổ, ngươi đã không thể lui được nữa! Huyết Hồ Điệp chấn hai cánh, đánh ra từng đạo cơn lốc đáng sợ, từng đạo thần huy chớp động, thanh lệ tuyệt trần, lại tràn đầy sát ý đáng sợ.

Huyết Hà lão tổ im lặng không lên tiếng, mặc kệ Huyết Hà Thiên Kinh có phải bảy người này dùng thủ đoạn lấy hay không đi, với thực lực của hắn bây giờ đã không có năng lực cướp về !

Việc cấp bách là thoát khốn, khôi phục thực lực! Chỉ cần hắn khôi phục hoàn toàn, hết thảy đều xong, Huyết Hà Thiên Kinh bị hắn tế luyện mười mấy vạn năm, bất cứ người nào cũng không thể dễ dàng hủy diệt tinh thần ấn ký hắn lưu lại!

Hắn tin tưởng dù tồn tại cùng giai với hắn cần tiêu phí vạn năm mới có thể hủy diệt tinh thần của hắn lạc ấn, sau đó sẽ thấy thiên địa bí mật ghi lại trong Thiên Kinh!

Hiện tại cần phải làm là toàn lực thoát khốn!

Huyết Hà lão tổ niệm, lập tức hành động, hắn gào to một tiếng, cả hai tay đều cầm một đạo sông máu, quét ngang tung hoành, có tư chất vô địch!

Bọn người Khổng Thanh Dương phóng xuất toàn bộ chiến lực mà đối kháng sông máu, nếu bị sông máu cuốn vào, dù bọn họ là Sáng Thế Đế đêu vô dung, sẽ bị luyện hóa thành máu loãng!

Đây chính là công pháp thiên địa uẩn dục đi ra!

- Huyết Hà lão tổ, hôm nay là tử kỳ của ngươi! Bảy người Khổng Thanh Dương đều gầm lên, Huyết Hà lão tổ rõ ràng liều cái mạng già, làm cho bọn họ cũng hoàn toàn không có đường lui, chỉ có trấn giết cái lão quái vật này sau lại cướp lấy Huyết Hà Thiên Kinh .

Bọn họ vận chuyển chiến lực tới cực hạn, từng người tế xuất tuyệt học đánh tới Huyết Hà lão tổ!

Một kích này, bọn họ đều mang tâm tất sát, thậm chí không tiếc hao tổn tu vi bản thân mới có thể đánh ra một kích chí cường như vậy!

- Ha ha ha! Các ngươi muốn giết bản lão tổ còn chưa đủ tư cách! Huyết Hà lão tổ cuồng tiếu một tiếng, cả người lại biến thành một đạo sông máu, thình thịch thình thịch thình thịch, bảy đạo công kích có thể tan vỡ thiên địa oanh đến nhưng lại như là trâu đất xuống biển, nhao nhao bị sông máu cắn nuốt.
Chỉ trong nháy mắt sau, thân thể Huyết Hà lão tổ hiển hóa một lần nữa, trên mặt của hắn hiện lên một đạo ửng hồng, dường như cũng vì hành vi vừa rồi mà bỏ ra giá phải trả tương đối.

- Ngươi, ngươi lại chạm tới đạo cái chắn kia! Mã Tam Hà rung giọng nói, không thể nói rõ trong giọng hắn bao hàm đến tột cùng là khiếp sợ hay là hâm mộ, hoặc có đủ cả.

- Bản lão tổ có Huyết Hà Thiên Kinh 20 vạn năm, chẳng lẽ còn như các ngươi thủy chung không đến cánh cửa kia? Huyết Hà lão tổ ngạo nghễ nói, tay phải rạch một cái đối với bầu trời, một đạo khe nứt hư không đột nhiên hiện ra.

Bảy người Khổng Thanh Dương biết hắn muốn trốn chạy, nhưng phía trước đánh ra một kích kia làm cho bọn họ vẫn còn chưa khôi phục lại, nào có năng lực ngăn cản?

- Các ngươi chờ bản lão tổ, đợi bản lão tổ khôi phục lại, sẽ chạy tới Tuyệt Tiên Thành diệt bọn ngươi, tính cả nhà của các ngươi sạch sẽ! Thân hình Huyết Hà lão tổ bắn ra, nhảy vào trong đạo kẽ nứt hư không kia.

Ở trong nháy mắt kẽ nứt khép lại, hắn liếc nhìn hướng về đoàn người Chu Hằng phương xa, lúc này hắn mới chú ý tới xa xa còn có một bầy kiến hôi tồn tại như vậy.

Bọn họ sao còn sống?

Dư ba cấp bậc Sáng Thế Đế chiến đấu tấn công, một gã Nguyệt Minh Đế có thể bảo vệ được mười mấy Nguyệt Minh Hoàng, Nguyệt Minh Vương? Chắc chắn cổ quái!

Chẳng lẽ, bọn họ có liên quan với việc đánh cắp Huyết Hà Thiên Kinh?

Huyết Hà lão tổ phun máu tươi, một chiêu cuối cùng kia hắn nhìn như mạnh đến cực hạn, thực ra chỉ có hắn tự mình biết vì thế bỏ ra bao nhiêu giá phải trả! Hiện tại sự tình hắn duy nhất có thể làm chính là điều dưỡng khôi phục, mặc kệ Huyết Hà Thiên Kinh bị trộm có quan hệ cùng bọn chúng hay không, cũng phải đợi cho hắn khôi phục sau đã.

...

- Lại bị lão quái vật chạy thoát!

Bảy người Khổng Thanh Dương đều lộ ra vẻ thất vọng cực độ.

Bọn họ tràn đầy kỳ vọng, bỏ ra tu vi bản thân hao tổn cũng chỉ làm Huyết Hà lão tổ bị thương nặng, hoàn toàn không đạt tới mục đích mong muốn, cũng khó trách bọn hắn thất vọng.

- Đại sưu thiên hạ, lần này lão quái vật thương cũng tương đối nghiêm trọng, nhất định phải tìm một chỗ an tĩnh chữa thương, chỉ cần tìm được hắn ở trước khi thương thế khôi phục, chúng ta còn có hi vọng! .

- Không tồi, nhất thiết phải giết trừ, nếu không tai họa thiên hạ! .

Bảy Sáng Thế Đế trao đổi ý tưởng, nhao nhao một tay rạch phá mở hư không, từng cái rời đi. Tuy nhiên cũng không phải mọi người đều đi, vẫn có một người lưu lại, Đông Quách Hằng.

Hắn cất bước đi tới trước mặt những người Chu Hằng, khi ánh mắt đảo qua chúng nữ, không khỏi lộ ra một chút vẻ khiếp sợ.

Những cô gái này mỗi người phong thần tuấn dật, cẩn thận nhìn, mỗi người đều là căn cốt tuyệt hảo, thuộc loại thiên tài học cái gì đều nhanh thông! Thiên tài như vậy ngẫu nhiên xuất hiện một cái đều có thể làm cho một đống lớn cường giả đoạt đồ đệ mà liều mạng vỡ đầu chảy máu, mà lập tức xuất hiện chừng mười cái thật làm cho người ta khó mà tin được hai mắt của mình!

Hắn ngẩn ra nhìn Chu Hằng, nói: - Lão phu Đông Quách Hằng, trừ bỏ là Sáng Thế Đế ra, còn có một thân phận khác - Dược sư lục tinh! .

Dược sư lục tinh? Dược sư lục tinh đã rất hiếm thấy, lại thêm Sáng Thế Đế thì càng thêm lợi hại , đại biểu cho hắn chẳng những là võ đạo cự phách, ở đan đạo cũng có thiên phú cực cao!

Đương nhiên, so với Dược sư lục tinh thì Sáng Thế Đế vẫn dọa người hơn!

- Ngươi chính là Chu Hằng đi, lão phu đã thấy bức họa của ngươi! Đông Quách Hằng cười nói - Lão phu lần này lại đây, muốn gặp Dược sư tam tinh gần đây mới xuất hiện, nghe nói đám nhãi con kia đánh giá ngươi phi thường cao! .

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ở luyện đan, vãn bối quả thật có tay nghề! .

Xú tiểu tử không biết xấu hổ!

Hỏa Thần Lô lẩm bẩm trong đan điền.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 607: Mặc gia đột kích!!

Đông Quách Hằng lại có chút thưởng thức Chu Hằng, thiên tài làm sao có thể không có ngạo khí?

- Nghe nói ngươi còn muốn trực tiếp chứng thực Dược sư thập tinh? Vị Dược sư lục tinh cười hỏi.

Chu Hằng nghĩ nghĩ: - Cái này vãn bối quả thật có chút nói ngoa , tuy nhiên đạt tới Dược sư ngũ tinh lại không thành vấn đề! Hắn cố ý khiêm nhường, dù sao tuổi tác của hắn đã lộ, khác người sẽ khiến người hoài nghi.

Tuy rằng hắn hiện tại cũng đã đủ khác người, phách lối, nhưng Dược sư thập tinh quả thật rất khoa trương, nghe nói toàn bộ 49 Tiên Thành cộng hết lại cũng chỉ có một bàn tay.

- Ha ha, vậy để lão phu đến khảo giác ngươi! Đông Quách Hằng dừng một chút - Rời khỏi nơi này trước, đây cũng không phải là địa phương luyện đan! .

Tay phải hắn rạch một cái, một đạo khe nứt hư không hiện ra, tay phải hắn một vòng, mọi người đều bị hắn đưa vào trong cái khe kia, nhoáng lên một cái, bọn họ đã xuất hiện ở trong một mảnh vùng quê, trên bầu trời có mặt trời đỏ lóng lánh.

Đây đã là bên ngoài giới.

- Dã Mã Thành ở... bên kia!

Đông Quách Hằng lại vòng bàn tay to, mọi người lại bị hắn bao phủ, vị Sáng Thế Đế này bay lên trời, cho dù hắn mang theo nhiều người như vậy nhưng tốc độ vẫn mau thái quá!

Chu Hằng không khỏi âm thầm líu lưỡi, Sáng Thế Đế chính là Sáng Thế Đế, hắn tính toàn lực vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không theo kịp, căn bản ngay cả tư cách so sánh cũng không có.

Vẻn vẹn chỉ mấy hơi thở bọn họ đi tới Dã Mã Thành, Đông Quách Hằng buông mọi người, cười nói: - Người trẻ tuổi, đến nhà ngươi ngồi một chút! .

Dương Lan Hinh lập tức vui mừng quá đỗi, nếu có thể được một vị Sáng Thế Đế thêm Dược sư lục tinh tới nhà làm khách, về sau còn có ai dám trêu chọc Dương gia? Tương đương với mua một tấm phù bình an cấp Dương gia!

Nàng vội vàng nhìn về phía Chu Hằng, trong ánh mắt tràn đầy vẻ cầu khẩn.

Nàng sợ Chu Hằng có ý kiến, không chịu mang Đông Quách Hằng đi Dương gia.

Chu Hằng không khỏi bật cười, hắn cũng biết đạo lý phù sa không chảy ruộng ngoài, như thế nào đi nữa nói Dương Thiết Hổ cũng là cha vợ hắn, chỗ tốt này hắn không tiện nghi Dương gia thì tiện nghi ai?

Về phần Lâm Tài Tuấn cùng Lưu Hàn Diệp, hắn tìm một cơ hội lặng lẽ bóp chết thì tốt, hai ruồi bọ ong ong nhìn đến là phiền!

- Có thể được tiền bối quang lâm. Vẻ vang cho kẻ hèn này!

Chu Hằng cười nói, dẫn đường ở phía trước - Tiền bối mời! .

Đông Quách Hằng vuốt ve chòm râu, uy thế toàn thân thu liễm, hắn chỉ cần hơi lộ ra một khí tức Sáng Thế Đế, cư dân Dã Mã Thành phỏng chừng đều bị động đất mà chết.

Hắn gần như là mạnh nhất Tiên giới, khí tức thu liễm sau khi trừ phi là cường giả cùng giai. Nếu không căn bản không nhìn ra được lão già phổ thông lại là đại nhân vật có thể khiến Tuyệt Tiên Thành run rẩy!

Chu Hằng cầm minh bài Dược sư tam tinh, thời điểm đi qua cửa thành, 3 vì sao phóng hào quang, thủ vệ vừa thấy vội vàng vô cùng cung kính để bọn họ thông hành, Dược sư tam tinh a, đó là loại tồn tại nào!

Đi vào cửa thành sau. Bọn họ cũng không nóng nảy, từ từ đi đến Dương gia - chính là Phó gia trước kia, bây giờ lại biến thành Dương gia, nhiều ngày như vậy Dương gia cũng đã hoàn thành chuyển nhà.

Nửa giờ sau, bọn họ đi tới cửa Dương gia.

- Tại sao có thể như vậy? Dương Lan Hinh lập tức kinh hô lên, hai phiến đại môn bị đánh bể, trên mặt đất hãy còn có thể nhìn thấy mấy khối mảnh vỡ thật nhỏ. Cửa còn có hai thủ vệ, nhưng mỗi người đều ủ rũ, gần như vẻ mặt đều cầu xin.

Đã xảy ra? chuyện gì Có người dám đến Dương gia quấy rối?

Ai dám?
Có tấm chiêu bài con rể Dược sư tam tinh này còn chưa đủ dọa lui những a miêu a cẩu kia sao?

Dương gia chiếm được tất cả nhà quyền thế Dã Mã Thành nhận đồng, thay thế Phó gia, là một trong những gia tộc có thể đưa phiếu biểu quyết ở Thiên Uy Điện, đây là một cái địa vị tương đối hiển hách.

- Đã xảy ra chuyện gì? Dương Lan Hinh phẫn nộ nên thân thể mềm mại phát run.

- Đại, đại tiểu thư! Hai gã hộ vệ nhìn thấy đám người Chu Hằng, vẻ mặt trên mặt chẳng những không buông lỏng, ngược lại càng thêm khẩn trương.

- Ha ha ha! Chánh chủ nhân rốt cục đã trở lại! Cười dài một tiếng, một thanh niên áo gấm đi ra trong phủ, khí tức Nguyệt Minh Đế không che giấu chút nào cuồn cuộn nhi động.

Ở phía sau hắn còn một người, lại là Lưu Hàn Diệp.

Tên này lại không chết ở trong Tinh Phong Không Gian, xem ra nhóm hắn bị Khổng Thanh Dương vứt ra. Lâm Tài Tuấn không ở đây, khả năng chết ở trong Tinh Phong Không Gian, cũng có thể bị ném ra địa phương cách Dã Mã Thành quá xa, hiện tại còn không trở về.

- Quang thiếu, người này chính là Chu Hằng , còn đây là nghĩa muội Dương Lan Hinh của ta, những nữ nhân khác đều là thê thất Chu Hằng! Lưu Hàn Diệp giới thiệu cho thanh niên kia.

- Lưu Hàn Diệp, người này là ai? Dương Lan Hinh ẩn ẩn tra giác trong phủ có biến.

- Tự giới thiệu mình một chút, bản thân họ Mặc, Mặc Diệu Quang, đến từ Đông Mùi Thành Mặc gia! Ta có một người muội muội, nàng kêu Mặc Ngọc Nghiên, nói vậy các ngươi đều nghe nói qua tên của nàng đi? Thanh niên kia lạnh lùng nhìn Chu Hằng, có sát khí lưu chuyển.

Thực ra nghe được đối phương họ Mặc, trong lòng Chu Hằng đã hiểu, đối phương tới trả thù !

Lúc trước diệt Mông gia, không phải thuận tiện cũng đều giết tùy tùng Mặc Ngọc Nghiên sao, vẫn còn có cá lọt lưới, hiện tại đuổi tới Tây Hợi Thành!

Chu Hằng tươi cười: - Không tồi, Mặc Ngọc Nghiên là ta giết! .

- Ngươi thật là giỏi ! Mặc Diệu Quang cười nhạo - Nguyệt Minh Hoàng 11 luân quả thật rất mạnh, nguyên bản Mặc gia ta cầu nhân tài như vậy còn không được, tuy nhiên ngươi không nên đụng đến người Mặc gia ta, quỳ xuống chịu chết đi! .

Hắn đứng chắp tay, vẻ mặt hết sức kiêu ngạo.
Chu Hằng nhìn lướt qua Lưu Hàn Diệp, Mặc Diệu Quang biết hắn là Nguyệt Minh Hoàng 11 luân thì do người này cáo mật đi. Chỉ là Lưu Hàn Diệp biết tin tức cũng quá chậm, Nguyệt Minh Hoàng 11 luân chẳng qua là tu vi khi hắn đại náo Thiên Uy Điện.

- Cha ta đâu! Dương Lan Hinh cướp hỏi, trên mặt không che giấu được quan tâm.

Mặc Diệu Quang hướng nàng nhìn thoáng qua, trong ánh mắt toát ra một tia thèm nhỏ dãi. Như hắn bên cạnh cũng không thiếu mỹ nữ, nhưng Dương Lan Hinh cũng không phải mỹ nữ bình thường, mà là thuộc loại tuyệt sắc mấy vạn năm mới có thể ra một cái, thật giống như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Ứng Mộng Phạm, phía trước phía sau cách gần như 10 vạn năm mới xuất hiện hai cái!

Tuyệt sắc, hơn nữa còn là tu vi Nguyệt Minh Hoàng, cái này càng thêm khó được!

- Quang thiếu, vị nghĩa muội này là mỹ nữ xuất sắc nhất Dã Mã Thành, đừng nói Dã Mã Thành, dù là ở toàn bộ Tây Hợi Thành đều là số một số hai! Lưu Hàn Diệp giống như một cái ma cô, tận hết sức lực đề cử về phía Mặc Diệu Quang.

- Lưu Hàn Diệp, ngươi còn có xấu hổ hay không? Cha ta đâu, cha ta ở nơi nào? Dương Lan Hinh nổi giận nói.

- Cha ngươi không tốt lắm! Mặc Diệu Quang nhìn chằm chằm Dương Lan Hinh - Đã làm tù nhân chừng mấy ngày! Về sau tiếp tục làm tù nhân hay thế nào, phải xem biểu hiện của ngươi ! .

Hắn cười hắc hắc, không che giấu dụng ý của mình chút nào.

Chu Hằng nhìn Đông Quách Hằng một cái, vị lão Dược sư này, Sáng Thế Đế thì làm mặt tỉnh, không ý tứ nhúng tay chút nào, hiển nhiên vị cường giả này căn bản không quản loại thế hệ nhỏ xung đột, chỉ cần Chu Hằng không gặp được nguy hiểm hắn sẽ không xuất thủ.

Đối với Chu Hằng mà nói, thế này đã đủ, tương đương với có một đạo miễn tử kim bài hộ thân - mặc dù có Hoặc Thiên ở đây cũng giống vậy.

Hắn tiến lên trước một bước: - Đi gọi người lớn nhà ngươi ra đây! .

- Cái, cái gì! Mặc Diệu Quang giận dữ, con bà nó nói cái gì? Gọi người lớn nhà ngươi ra? Hắn là đứa nhỏ sao? Còn cần người lớn bao bọc? Hắn là Nguyệt Minh Đế, hơn nữa còn là Nguyệt Minh Đế 7 luân đỉnh phong, thiếu chút nữa có thể đi vào Nhật Diệu Vương !

Một cái Nguyệt Minh Hoàng 11 vầng trăng lại dám làm càn ở trước mặt hắn như thế, thật sự muốn lật trời !

- Quang thiếu bớt giận, khóe miệng người này đặc biệt thối! Hắn ỷ vào mình là Dược sư tam tinh liền tự cao tự đại coi trời bằng cái vung! Lưu Hàn Diệp vội vàng nói.

- Dược sư tam tinh? Mặc Diệu Quang khẽ nhíu mày, Dược sư là một cái quần thể cực đặc thù, chọc một cái chẳng khác nào gặp phải một đống! Muốn giết Dược sư, tốt nhất là lén lén lút lút giết, thần không hay quỷ không biết tự nhiên không ai sẽ tính toán.

Tuy nhiên Mặc gia ở Đông Mùi Thành, làm thịt một cái Dược sư tam tinh ở trong này cũng sẽ không tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

Nghĩ đến đây, Mặc Diệu Quang lập tức thu hồi băn khoăn.

- Dược sư tam tinh thì như thế nào? Bản thiếu muốn giết người, Dược sư hiệp hội có năng lực ngăn cản được bản thiếu? Mặc Diệu Quang lạnh lùng nói.

Chu Hằng không khỏi thầm vui mừng, liếc Đông Quách Hằng một cái, chỉ thấy khóe miệng Dược sư lục tinh co quắp một chút.

Trước mắt hòa thượng mắng người hói đầu, tên này đủ can đảm!

Mặc Diệu Quang nhìn Lưu Hàn Diệp, đột nhiên cười lạnh nói: - Ngươi, đi đánh hạ tên này! .

- A! Lưu Hàn Diệp hoảng sợ, hắn chỉ là Nguyệt Minh Hoàng 2 luân mà thôi, tại sao có thể là đối thủ Nguyệt Minh Hoàng 11 luân? Người ta đã đánh xuyên hàng rào cảnh giới, nghiền ép hắn không biết mấy con phố .

- Sợ cái gì, bản thiếu sẽ thay ngươi áp trận, chẳng lẽ ngươi còn chưa tin bản thiếu? Mặc Diệu Quang lạnh lùng nói.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau