KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 591 - Chương 595

Chương 593: Thiếu niên dã tính

Chu Hằng tay phải cầm hắc kiếm, tay trái thì xách Hỏa Thần Lô, tạo hình rất là cổ quái.

- Phóng ngựa tới đây đi! Hắn chiến ý dạt dào.

- Cuồng ngạo! Bốn người Chu Khiếu Nhiên đồng thời quát lớn một tiếng, nhao nhao tung người đánh về phía Chu Hằng.

Chu Hằng thét dài một tiếng, 14 vầng trăng đồng thời vận chuyển, hắn không chút sợ hãi động thân đón đỡ, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, ngược lại phát động công kích.

- Thân pháp thật nhanh!

Bốn người Chu Khiếu Nhiên tuy rằng lúc trước đã từng kiến thức qua tốc độ nhanh chóng của Chu Hằng khi một kiếm tuyệt sát Băng Sương Cự Viên, nhưng khi đến phiên mình trở thành đối tượng công kích, bọn họ mới chân chính ý thức được thân pháp này khủng bố cỡ nào!

Chu Hằng lắc mình một cái liền tới sau lưng Chu Khiếu Nhiên, hắc kiếm đâm ra không chút lưu tình, kiếm khí màu đen lóe lên hào quang vô cùng u ám.

Chu Khiếu Nhiên hét lớn một tiếng, trong lúc vội vàng chỉ kịp xoay người một quyền.

Bùng!

Một quyền này đánh trên lưỡi gãy của hắc kiếm, lưỡi gãy nguyên bản cũng không sắc bén, với linh lực hộ thể của Chu Khiếu Nhiên hẳn là hoàn toàn chịu được. Nhưng sự tình đặt ở trên thân hắc kiếm lại há phù hợp theo lẽ thường?

Một vệt máu thoáng hiện, nắm tay của Chu Khiếu Nhiên bị đâm ra một lỗ thủng, nhưng tin tức tốt là hắn cũng dựa vào đó chặn lại thế công của hắc kiếm, nếu không để hắc kiếm đâm trúng yếu hại, hắn tuyệt đối chỉ có nước chết trong nháy mắt!

Chu Hằng nhếch miệng cười, tay trái giơ lên, Hỏa Thần Lô liền đập về phía đầu Chu Khiếu Nhiên.

- A... Một tiếng hét thảm, Chu Khiếu Nhiên lùi nhanh, tay trái ôm đầu, tay phải thì máu tươi đầm đìa.

Vút vút vút ba người Trương Ngọc Đình lúc này mới phản ứng kịp, nhao nhao bảo hộ tới trước người Chu Khiếu Nhiên. Bọn họ tuy rằng giao tình không tính là sâu, nhưng đều bởi vì cùng một mục tiêu mà kết thành đồng minh, tự nhiên là đồng tâm hiệp lực.

Trên trán Chu Khiếu Nhiên rất nhanh liền sưng lên một cục, hơn nữa càng sưng càng lớn, đều lớn hơn đầu của hắn!

Ba người Trương Ngọc Đình muốn cười lại hoàn toàn không cười ra nổi!

Đạt tới loại cảnh giới này của bọn họ, da thịt thương căn bản là chút chuyện nhỏ. Ý niệm khẽ động một cái bất kỳ thương thế đều có thể khép lại trong nháy mắt. Nhưng rõ ràng Chu Khiếu Nhiên đã vận chuyển linh lực, cục u trên trán hắn lại chẳng những không nhỏ đi ngược lại còn lớn hơn!

Có thể phát sinh tình huống như vậy, một là trình tự tu vi của Chu Hằng phải ở trên Chu Khiếu Nhiên, linh lực dị chủng để lại không có biện pháp xua tan, lúc này mới không thể khép lại thương thế. Hai... thì là cái lò trong tay Chu Hằng cấp bậc quá cao, cho dù là không kích hoạt khí linh cũng tràn ngập lực phá hoại!

- Ái cha cha, đau chết bổn tọa! Bên kia, Hỏa Thần Lô cũng hướng về Chu Hằng kháng nghị: - Tiểu tử thối, bổn tọa đều một vốc xương già, không chịu nổi ngươi giày vò như vậy. Không được không được, ngươi phải kiếm dị hỏa nhiều một chút để bổn tọa ăn! Cho dù là không có dị hỏa cũng phải kiếm chút ngọn lửa có cấp bậc!

Giống con lừa đen, vừa lười vừa tham!

Hỏa Thần Lô này không biết cứng rắn cỡ nào, ngay cả một góc phù văn đều không thể làm nó vỡ nát, càng thêm không cần phải nói là hướng về mặt của một Nguyệt Minh Đế đập một cái.

- Đi! Ba người Trương Ngọc Đình tam vị một thể, kiếm quang, quyền kình, cước ảnh đồng thời đánh ra, đánh về phía Chu Hằng. Bọn họ thật sự sợ tốc độ của Chu Hằng, không dám phân công nhau bọc đánh nữa.

Chu Hằng lại thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, dưới công kích của ba người di chuyển tự nhiên. Nhưng ba người này cũng đã có kinh nghiệm, thủ hộ lẫn nhau khiến Chu Hằng cũng không tìm được chỗ xuống tay, chính là lập tức lâm vào cục diện giằng co.

Chu Khiếu Nhiên cực kỳ thảm.

Nắm tay của hắn là hắc kiếm cắt rách, kiếm khí của hắc kiếm này có lực phá hoại vô cùng đáng sợ, miệng vết thương căn bản không có khả năng khép lại, khiến hắn đổ máu không ngừng. Nếu là một mực kéo dài như vậy, hắn sẽ có khả năng trở thành Nguyệt Minh Đế thứ nhất đổ máu mà chết!

Hắn sau khi nổi lòng hung ác, cuối cùng tráng sĩ chặt cổ tay, hướng về cổ tay của chính mình chặt xuống một chưởng toàn lực, đem cả cánh tay phải cắt xuống!

- A... Hắn lại phát ra tiếng kêu thảm, đây cũng không chỉ đơn giản là mất một cái tay phải, đó ngược lại là chuyện dễ dàng giải quyết nhất, có thể một lần nữa sinh ra bất cứ lúc nào. Mấu chốt là tinh huyết của hắn cũng theo cái tay kia mà xói mòn!

Điều này đối với tu vi của hắn cũng có ảnh hưởng lớn, ít nhất hao tổn chiến lực nửa vầng trăng!

Mà cục u lớn trên đầu... Chu Khiếu Nhiên cũng không dám đem đầu cắt xuống, đây chính là dính đến thức hải, tái sinh đầu phải trả cái giá thật sự quá lớn. Bởi vậy, hắn thà rằng đội một cục u lớn!

Đây hết thảy đều là Chu Hằng tạo thành!
Chu Khiếu Nhiên sát khí bùng cháy mạnh, sau khi một lần nữa đem tay phải sinh thành, lập tức gia nhập chiến đoàn. Hắn muốn Chu Hằng chết!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hai bên đều đang đại chiến, chiến đấu giữa Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu đã tiến vào hồi gay cấn, mà Chu Hằng và bốn người Chu Khiếu Nhiên cũng đánh đến sôi trào, ngược lại là Tra Tuế trở nên vô sự, chỉ có thể đi xem con lừa đen có tìm được lệnh phù mở ra hay không.

Ba người Trương Ngọc Đình không hận Chu Hằng giống như là Chu Khiếu Nhiên, mục tiêu hàng đầu của bọn họ vẫn là cướp lấy lệnh phù mở ra, cũng không muốn giằng co nhiều với Chu Hằng. Chỉ là thân pháp của Chu Hằng thật sự quá nhanh, bọn họ căn bản không thể đột phá đạo phòng tuyến này.

Điều này khiến bọn họ đều rất gấp. Tuy rằng lệnh phù mở ra rơi vào trong tay người khác cũng không đại biểu cho sở hữu Nguyệt Hoa Liên, nhưng dù sao là mất tiên cơ.

- Thật náo nhiệt mà, ta cũng tới chơi đùa!

Chính vào lúc này, chỉ thấy một bóng người nhoáng lên, trong trận đã thêm một thiếu niên sắc mặt lạnh lùng. Thoạt nhìn chỉ 15, 16 tuổi, toàn thân tràn đầy hơi thở dã tính, giết chóc.

Hắn căn bản không nói đạo lý gì, vừa xuất hiện liền gia nhập vào chiến đoàn của Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu, cũng không giúp ai, đồng thời phát động công kích hướng về hai người, khiến song hùng quyết đấu biến thành ba bên hỗn chiến.

Chu Hằng nhàn nhã có dư, chỉ đảo mắt một cái liền phát hiện thiếu niên này chính là người đã từng gặp ở hẻm núi thứ nhất lúc trước, cho dù không nhớ được diện mạo của hắn cũng không sao, luồng hơi thở giết chóc, dã tính đó cho dù bất luận kẻ nào đã gặp một lần đều không thể quên được.

Thiếu niên này giống như một con sói hung dữ, vô cùng hung ác, ra tay nhanh đến thái quá, từng quyền đánh ra lại ép cho Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu đều chỉ có sức chống đỡ.

Vốn là ba bên hỗn chiến, Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu đồng thời chống đỡ thiếu niên kia còn đang công kích lẫn nhau. Nhưng thiếu niên kia thật sự quá mạnh, mạnh đến mức khiến bọn họ hoàn toàn mất năng lực tấn công lẫn nhau, chỉ có thể đón đỡ, lại đón đỡ.

Đám người Chu Khiếu Nhiên đều hoảng sợ thất sắc.

Bọn họ tuy rằng đều là tuấn kiệt trẻ tuổi cấp bậc Nguyệt Minh Cảnh của Tây Ngọ Thành, tâm tính cực cao, nhưng điều này cũng không làm bọn họ cuồng ngạo đến nông nỗi tự cho là vô địch cùng cảnh giới. Ít nhất bọn họ đều tán thành Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu là Nguyệt Minh Đế mạnh nhất, so với bọn họ mạnh hơn một khoảng.

Nhưng hiện tại nhận thức này bất ngờ bị phá vỡ, thiếu niên kia cũng chỉ vẻn vẹn là Nguyệt Minh Đế 4 vầng trăng mà thôi, nhưng chính là nghiền ép Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu mà đánh, mạnh mẽ đến khiến người giận sôi!

Thiếu niên này là ai, làm sao đột nhiên toát ra một quái vật như vậy?

Nguyệt Hoa Liên ba vạn năm thành thục một lần quả nhiên dẫn ra rất nhiều thiên kiêu. Chu Hằng 14 vầng trăng, cùng với thiếu niên cuồng dã sát khí trước mắt này!

Chu Hằng thu tay mà đứng, sau khi nhìn thấy thiếu niên này hắn hoàn toàn mất hứng thú giao thủ với đám người Chu Khiếu Nhiên. Bọn họ không xứng!

Hắn nhìn thiếu niên này, chiến ý sôi trào, dâng cao. Thiếu niên này mặc dù có thể nghiền ép hai người Tử Anh Minh, không chỉ là vì hắn ra tay càng nhanh, càng ác, càng xảo quyệt, còn có một nguyên nhân rất trọng yếu chính là sát khí như thực chất của hắn.

Tử Diễm Thiên Long của dòng dõi Vạn Cổ Đại Đế có tác dụng áp chế sĩ khí của đối thủ, cùng cấp đối chiến, người tâm chí không kiên định thực lực trực tiếp giảm mạnh một nửa đều có khả năng! Mà sát khí của thiếu niên này có được hiệu quả dị khúc đồng công, cũng có thể áp chế chiến lực của người khác!

Vương giả trong võ!

Khác biệt ở chỗ, thiếu niên này là vua giết chóc!

- Bổn tọa tìm được lệnh phù mở ra rồi! Con lừa đen hớn hở chạy về: - Bổn tọa quá lợi hại, quả nhiên vẫn là phải bổn tọa ra mặt mới thu phục. Oa ha ha ha!

Chu Hằng cũng không thể áp chế chiến ý trong lòng nữa, nói: - Tra huynh, làm phiền ngươi để ý con lừa này một chút!

Cũng không chờ Tra Tuế đáp ứng, hắn đã vọt người lên, hắc kiếm thu về trong cơ thể. Hắn vung hai quyền thẳng tiến vào trong hỗn chiến của ba người Tử Anh Minh, một quyền đánh về phía thiếu niên dã tính kia.

- Mẹ, tên này thật là hiếu chiến! Tra Tuế lẩm bẩm nói, hắn nhưng không hề có chút hứng thú gia nhập vào trong loạn chiến như vậy.

- Đem lệnh phù mở ra giao ra đây! Bốn người Chu Khiếu Nhiên nhìn chằm chằm con lừa đen, lúc này cũng không phải là lúc giằng co với Chu Hằng, lệnh phù mở ra mới là trọng điểm.

Tra Tuế hai tay ôm ngực chắn ở trước người con lừa đen, nói: - Muốn lệnh phù mở ra, trước qua ải của ta!

Bốn người Chu Khiếu Nhiên đều nổi giận. Hiện tại kẻ phách lối sao nhiều như vậy, vừa rồi có một Chu Hằng, hiện tại lại tới một tên như vậy, đều muốn một chọi bốn! Bọn họ nhao nhao lên đón, hướng về phía Tra Tuế phát động công kích, chiến đấu lại nổ ra.

Thiếu niên dã tính lật tay một quyền đánh về phía Chu Hằng, trong bóng quyền lóng lánh u quang màu đen, sát ý lưu chuyển, nhiếp tâm thần người.

Chu Hằng thiếu đốt chiến ý bản thân, nắm tay bốc lên thần huy màu vàng đầy trời.

Ầm!

Hai đấm chạm nhau, Chu Hằng kêu khẽ một tiếng, thân hình liên tiếp lùi mấy chục trượng, khóe miệng mơ hồ có một vệt máu chảy ra. Mà thiếu niên dã tính kia chỉ là thân hình chấn động liền ngừng lại, nhếch miệng lộ ra một vệt cười khát máu.

Ở một đòn này, hiển nhiên Chu Hằng chịu thiệt nhỏ!

- Ba người cũng không đủ xem! Thiếu niên dã tính nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, trên mặt lộ ra một tia tán thưởng: - Ngươi rất không tồi, vẻn vẹn Nguyệt Minh Hoàng liền có thể có lực lượng miễn cưỡng đánh với ta một trận! Ta có thể tha cho ngươi một mạng, sau trăm năm ta sẽ tìm ngươi đánh một trận. Nếu ngươi còn không địch lại, ta tuyệt đối sẽ không hạ thủ lưu tình nữa!

Người này quả nhiên tự phụ, người bình thường khẳng định sẽ đem đối thủ cạnh tranh bóp chết trước khi trưởng thành, nhưng hắn lại không thèm để ý chút nào, lộ ra lòng tin cực mạnh.

Chu Hằng lau vết máu, cười nói: - Vậy thì thật là đa tạ! Có qua có lại, ta sẽ tha ngươi ba lần không giết!

- Ha ha ha ha! Thiếu niên dã tính cất tiếng cười to, tạm thời ngừng công kích.

- Các hạ xưng hô như thế nào? Quách Vũ Hậu trầm giọng nói, trên mặt không giấu được vẻ kinh ngạc.

Đây là thiếu niên cường giả từ đâu nhô ra, ngay cả hắn và Tử Anh Minh hai người liên thủ đều không địch lại!

- Ngươi còn không xứng biết tên của ta! Thiếu niên dã tính không thèm nhìn Quách Vũ Hậu, nhưng ánh mắt sau khi đảo qua Chu Hằng lại nói: - Ngươi có tư cách biết tên của ta. Ta tên Chung Cổ Phong!

Quách Vũ Hậu giận đến gần chết. Hắn nhưng là người nổi bật trong thế hệ trẻ Quách gia, Nguyệt Minh Đế chiến lực mạnh nhất. Toàn bộ Tây Ngọ Thành chỉ có Tử Anh Minh mới có tư cách cùng hắn tranh hơn thua!

Nhưng hiện tại hai người bọn họ liên thủ đều không địch lại thiếu niên dã tính này, sao có thể không khiến cho hắn khiếp sợ trong lòng?

Nếu thiếu niên này là Nhật Diệu Vương thì cũng thôi, nhưng hắn ta rõ ràng là Nguyệt Minh Đế 4 vầng trăng, cảnh giới tương đồng bọn họ, chiến lực lại có thể hoàn toàn áp chế bọn họ. Đây là yêu nghiệt bậc nào?

Dường như thiếu niên này trời sinh chính là vì chiến đấu mà sinh ra!

Chương 594: Tuyệt đối cường thế

- Có thể đỡ ta trăm chiêu, ta liền tha các ngươi khỏi chết! Thiếu niên dã tính Chung Cổ Phong sát khí lẫm liệt nói, trong nháy mắt lóe lên một vệt đỏ như máu.

- Cuồng ngạo! Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu đồng thời rống giận một tiếng.

Bọn họ tuy rằng không địch lại thiếu niên này, nhưng chênh lệch cũng không đến mức lớn đến mức độ đó. Huống chi bọn họ nguyên bản đều là nhân vật vô địch cùng cảnh giới, bây giờ lại bị người khinh bỉ đến dưới gót chân, sao có thể không khiến bọn họ tức giận?

Nhưng không chờ hai người ra tay, Chu Hằng đã giơ quyền mà lên!

Hắn mới không quản nhiều như vậy, lúc này chỉ muốn đánh một trận sảng khoái đầm đìa!

Trong lý niệm của Chu Hằng, thắng thua cũng không phải là trọng yếu nhất. Người có thể thua nhưng tâm lại không thể thua! Tâm của hắn là vô địch!

Chiến chiến chiến!

Chu Hằng vận chuyển 14 vầng trăng, ý chí chiến đấu hóa thành thực chấn đón hướng sát ý của đối phương, hai đấm vận chuyển như bay. Hắn hồn nhiên quên đi hết thảy, trong mắt chỉ có một đối thủ như vậy, chỉ có khát vọng đánh một trận sảng khoái!

- Không tồi, có chút ý tứ!

Chung Cổ Phong thét dài một tiếng, một quyền đánh về phía Chu Hằng, một quyền khác lại đánh về phía Quách Vũ Hậu và Tử Anh Minh: - Một người không đủ, ít nhất phải ba người các ngươi mới có hy vọng chống qua trăm chiêu!

- Nói như rắm! Hai người Tử Anh Minh đồng thời rống giận, đều phát động công kích hướng Chung Cổ Phong.

- Cho các ngươi kỳ hạn trăm chiêu đã là rất để mắt các ngươi rồi! Chung Cổ Phong cười lạnh nói, thân hình triển khai, trên hai đấm ngưng kết một tầng bóng sáng đỏ như máu, thoạt nhìn vô cùng dữ tợn.

Bóng sáng màu máu này cũng không biết là công pháp gì, sau đợt oanh kích ba người Chu Hằng và Tử Anh Minh đều thân hình run rẩy như điên, chỉ cảm thấy máu trong tim đều như muốn từ miệng phun ra, khó chịu vô cùng.

- Ngay cả lực lượng 4 vầng trăng của ta đều không đỡ nổi, các ngươi làm sao đỡ được ta trăm chiêu? Chung Cổ Phong hai đấm liên tục vung lên, trong nháy mắt đã đánh ra hơn 50 quyền, đánh cho ba người Chu Hằng đều liên tiếp lui về phía sau.

Tuy rằng khí thế của Chu Hằng triệt tiêu sát ý của Chung Cổ Phong, khiến hai người Tử Anh Minh phát huy ra được chiến lực mạnh nhất của bản thân, nhưng hiển nhiên lúc trước Chung Cổ Phong cũng không toàn lực ứng phó, công kích trở nên càng ngày càng mạnh, vẫn là chiếm hết thượng phong.

- 50 chiêu đã qua, ngươi thật sự cho rằng trong vòng trăm chiêu có thể đánh chết chúng ta? Quách Vũ Hậu lạnh nhạt nói.

Sự thật thắng hùng biện. Thực lực của đối phương quả thật là hơn ba người bọn họ liên thủ, nhưng nếu nói trong 50 chiêu tiếp theo đánh bại bọn họ lại cũng là chuyện không có khả năng!

- Dựa vào trình tự lực lượng của ta hiện tại, quả thật không được! Chung Cổ Phong rất thành thật gật gật đầu, nhưng lập tức nhếch miệng cười nói: - Nhưng các ngươi cho rằng đây là thực lực chân chính của ta?

- Nể tình các ngươi còn miễn cưỡng có thể chiến đấu, ta liền bồi các ngươi chơi đùa!

Hắn hướng về ngực vỗ một chưởng, một luồng u quang lóe lên, hơi thở của hắn bỗng nhiên tăng vọt một đoạn. Ông sau lưng hắn lại xuất hiện một vầng trăng tròn!

Nguyệt Minh Đế 5 vầng trăng!

Quách Vũ Hậu, Tử Anh Minh đều biến sắc mặt, không nghĩ tới đối phương lúc trước không ngờ phong ấn chiến lực bản thân một vầng trăng! Đây thật là tự phụ! Trong Tinh Phong Thí Luyện đoạt bảo không ngờ còn dám tự phong thực lực, đây không phải là tự tin mà là cuồng ngạo đến tận cùng!

Thêm lực lượng một vầng trăng, lực lượng của hắn ít nhất tăng lên gấp 10.

- Các ngươi còn có thể đỡ được ta 10 chiêu sao? Chung Cổ Phong hai đấm gõ nhau, màu máu lại ngưng kết, khiến hai nắm tay của hắn đều biến thành màu đỏ như máu, khủng bố không hiểu.

Hắn quát lớn một tiếng, vung quyền đồng thời đánh về phía ba người Chu Hằng.

Lực lượng như núi đánh tới!

Chu Hằng khẽ nhíu mày. Hắn thích dùng quyền lại khăng khăng không học được tiên pháp hệ quyền, chỉ có thể phát huy ra lực lượng bản thân mà không thể tăng phúc. Nhưng đối phương lại rõ ràng nắm giữ một môn quyền pháp. Dùng sở đoản của mình đỡ sở trường của địch, điều này là tuyệt đối không khôn ngoan.

Nhưng thật không dễ dàng gặp được cường giả "cùng cấp" đáng giá chiến một trận, nếu tế ra ngoại vật như hắc kiếm, Bách Quỷ Kiếm, chẳng phải là lỡ mất cơ hội đại chiến sảng khoái một lần?

Phiên Thiên Chưởng có thể dùng lên quyền pháp hay không? Phi Vũ Thất Kiếm có thể hóa thành chỉ kiếm dùng ra hay không?

Chu Hằng đột nhiên rơi vào trầm tư, trong từng quyền đánh ra tuy rằng lực lượng không đổi nhưng độ chính xác lại kém đến thái quá, căn bản không thể tạo thành một chút xíu uy hiếp đối với Chung Cổ Phong.

Kể từ đó, áp lực của hai người Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu lập tức tăng nhiều!

Nguyên bản Chung Cổ Phong thêm lực lượng một vầng trăng liền khiến bọn họ giật gấu vá vai, hiện tại Chu Hằng lại hoàn toàn không phát huy tác dụng, lập tức bị Chung Cổ Phong mấy lần trọng quyền đánh cho điên cuồng hộc máu.

Trong vòng 10 chiêu Chung Cổ Phong thật sự có thể đánh bại bọn họ, mà trong 50 chiêu thậm chí có thể giết chết bọn họ. Nếu là bọn họ không lùi hoặc là lấy ra tuyệt chiêu áp đáy hòm.

Chiến đấu của Tra Tuế và đám người Chu Khiếu Nhiên đã ngừng lại. Chiến đấu của bọn họ đã không có ý nghĩa, Chung Cổ Phong quá mạnh mẽ, mạnh đến có thể áp đảo hết thảy!

- Chiêu thứ sáu! - Chiêu thứ bảy!

- Chiêu thứ tám!

Chung Cổ Phong lạnh lùng nói, khi liên tục đánh ra quyền thứ tám hắn đã chiếm ưu thế mang tính áp đảo.

...

- Xem ra vẫn là đánh giá cao các ngươi. Các ngươi ngay cả quyền thứ chín của ta cũng không đỡ được! Hắn cười nhạo nói, đánh ra quyền thứ chín. Huyết quang tràn ngập, sát khí đánh thẳng vào lòng người, khiến cho mạch máu đều như muốn nổ tung!

Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu đều sắc mặt khó coi. Bị ép đến nông nỗi này bọn họ cũng chỉ có thể dùng ra át chủ bài. Tuy rằng cái này vốn là phải giữ lại đến lúc tranh đoạt Nguyệt Hoa Liên mới vận dụng.

Nhưng hiện tại không dùng, bọn họ liền thật sự sẽ ngỏm!

- Phá! Đúng vào lúc này, Chu Hằng đột nhiên quát một tiếng, tay phải quyền tay trái chỉ, hai tay cùng vung lên!

Quyền pháp của hắn không giống quyền pháp, chỉ pháp cũng không giống chỉ pháp, nhưng khăng khăng uy lực chợt tăng vọt 10 lần trở lên!

Chung Cổ Phong phát ra một tiếng ngạc nhiên khe khẽ, ánh mắt sáng lên, lại mạnh mẽ thu hồi nắm tay đánh về phía hai người Tử Anh Minh mà đổi hướng đánh tới Chu Hằng.

Bùng!

Trong tiếng nổ lớn, Chu Hằng lại lùi mấy chục trượng, miệng há hốc, phun ra một ngụm máu tươi. Nhưng chiến ý trong mắt hắn lại càng cháy càng mạnh, rồi lại dưới chân giậm một cái trực tiếp đánh trở lại, lại là quyền chỉ cùng động!

Quyền là Phiên Thiên Chưởng! Chỉ là Phi Vũ Thất Kiếm!

Ngộ tính của hắn mạnh đến đáng sợ, chỉ chút xíu thời gian như vậy liền đem chưởng pháp, kiếm pháp cải biến thành quyền pháp và chỉ kiếm hoàn toàn bất đồng. Hơn nữa đồng dạng phát huy ra uy lực kinh người!

- Có chút ý tứ! Chung Cổ Phong lộ ra một vẻ tươi cười, một quyền đón đỡ.

Bùng!

Chu Hằng lại lùi, 14 vầng bán nguyệt của hắn cũng chỉ mạnh hơn so với Nguyệt Minh Đế 3 vầng trăng một chút, yếu hơn Nguyệt Minh Đế 4 vầng trăng một chút, lại không có khả năng so sánh với Nguyệt Minh Đế 5 vầng trăng! Hắn có tiên thuật, Chung Cổ Phong cũng có, hơn nữa cấp bậc hoàn toàn không dưới hắn!

Cứng đối cứng, hắn khẳng định chịu thiệt!

Chu Hằng cười ha hả, lại xông lên đón.

- Thật có ý tứ! Chung Cổ Phong ánh mắt sáng ngời, tùy ý vung quyền đón đỡ: - Căn cốt của ngươi thật không ra làm sao, nhưng ngộ tính lại ngay cả ta đều tự than không bằng. Lâm thời đem chưởng pháp và kiếm pháp hóa thành quyền pháp và chỉ kiếm, trong thời gian ngắn như vậy liền bị người làm được, hơn nữa chiêu sau mạnh hơn chiêu trước. Ngươi quả thật bất phàm! - Ta rất chờ mong ngươi đạt tới cảnh giới tương đồng với ta, cùng ta chiến một trận công bình!

Ầm!

Lại là một tiếng vang nặng nề, Chung Cổ Phong lại đem Chu Hằng bức lui, hắn nhe răng cười, ánh mắt đảo qua Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu nói: - Ta hiện tại tâm tình không tồi, liền tha các ngươi một mạng!

Hắn lại nhìn qua hướng con lừa đen, nói: - Đem lệnh phù mở ra giao ra đây!

- Dựa vào cái gì hả! Con lừa đen khó chịu nói.

- Giao cho hắn! Chu Hằng trầm giọng nói, giọng điệu không cho phép nghi ngờ.

Con lừa đen lúc này mới không cam lòng ném ra một khối lệnh phù. Kỳ thật nó cũng biết sự cường đại của Chung Cổ Phong, chỉ là nó keo kiệt quen rồi, đồ vật vào trong túi nó lại làm sao cam lòng móc ra nữa?

Chung Cổ Phong tiếp nhận lệnh phù, bay vọt một cái liền tới trước cấm chế, đem lệnh phù ấn lên một cái. Một luồng sáng vàng lóe lên, cấm chế chính thức mở ra, sau đó là có thể dựa vào lệnh phù bình thường thông qua.

Hắn thét dài một tiếng, thân hình bắn ra, trong nháy mắt liền biến mất.

Mọi người đều không nói gì, sự cường đại của Chung Cổ Phong khiến bọn họ đều có chút nghẹt thở.

- Chung Cổ Phong này đến tột cùng là thần thánh phương nào, thực lực rồi lại mạnh như thế! Sau một hồi lâu, Quách Vũ Hậu đột nhiên nói.

- Lúc trước chưa từng nghe nói qua! Tử Anh Minh tiếp lời.

- Cường địch như vậy, chỉ sợ tế ra bí bảo của gia tộc đều không nhất định có thể trấn áp!

Quách Vũ Hậu nói.

Tử Anh Minh gật gật đầu. Bọn họ có Tiên khí gia tộc ban cho, đối phương lại không có sao? Đừng nói một đấu một, cho dù hai đánh một, mười đánh một đều chưa chắc có phần thắng! Sự mạnh mẽ của đối thủ cạnh tranh này đã đạt tới nông nỗi nghiền ép tất cả mọi người. Muốn cùng người này cạnh tranh Nguyệt Hoa Liên - nói dễ hơn làm.

Hắn nhìn Quách Vũ Hậu, Quách Vũ Hậu cũng nhìn hắn, hai người đồng thời lộ ra nụ cười.

- Ở trong Tinh Phong Không Gian, xem ra chúng ta chỉ có liên thủ!

- Sau khi ra ngoài, tất nhiên phải phân thắng bại!

Hai người đều thò tay vỗ một cái, trong nháy mắt kết thành minh ước.

Nói cho cùng bọn họ cũng không có ân oán gì, chỉ là bởi vì ai là Nguyệt Minh Đế thứ nhất Tây Ngọ Thành mà nhìn nhau không vừa mắt hơn ngàn năm. Ở trước mặt bảo vật như Nguyệt Hoa Liên lại có gì không bỏ xuống được?

Hai người tuy rằng không địch lại Chung Cổ Phong, nhưng bọn họ đều mang Tiên khí cấp bậc Nhật Diệu Cảnh. Cộng thêm đám người Chu Khiếu Nhiên, mỗi người đều có thể vận dụng Tiên khí Nhật Diệu Cảnh. Những lực lượng này cộng lại một chỗ đủ để trấn áp Chung Cổ Phong!

- Hả?

Hai người đồng thời thần tình thoáng ngưng đọng, quay đầu nhìn về phía địa phương trong hẻm núi tiến vào, chỉ thấy đang có một đám nương tử quân nhiều đến hơn chục người đi tới.

Quách Vũ Hậu lập tức lộ ra một vệt sát khí. Hắn ở trong tay Chung Cổ Phong bị thiệt lớn, suýt nữa tính mạng ngàn cân treo sợi tóc, lúc này đang nghẹn một bụng lửa giận, tuyệt đối không ngại giết vài người không liên quan.

- Chớ xằng bậy, đây là thê thất của Chu huynh! Tử Anh Minh vội vàng nói. Hắn biết chẳng những Chu Hằng cường đại, những nữ nhân này càng thêm cổ quái, ngàn vạn không nên bởi vì các nàng thoạt nhìn cảnh giới thấp mà xem nhẹ.

Quách Vũ Hậu lúc này mới thu hồi sát ý, trong nháy mắt thì lóe lên một vẻ kinh ngạc. Mỗi một thế lực chỉ có tư cách ba người Tinh Phong Thí Luyện, đám người này của Chu Hằng phải chiếm danh ngạch của bao nhiêu thế lực?

Quách gia hắn nếu là nguyện ý cũng có thể làm được, nhưng mấu chốt là có cần thiết không? Mang theo nhiều Nguyệt Minh Vương như vậy tiến vào... đi nghỉ?

- Chu huynh, Tra huynh, Chung Cổ Phong kia hết sức khó. Ta đã cùng Quách huynh kết thành đồng minh, mọi người đều xuất ra tuyệt học, chắc là không khó trấn áp kẻ cuồng ngạo kia! Tử Anh Minh cùng Quách Vũ Hậu tách ra, đem chuyện kết minh phân biệt báo cho "người mình".

Chu Hằng lập tức lắc lắc đầu, nói: - Không cần! Hắn đối với đám người Quách Vũ Hậu không có một chút hảo cảm.

- Chu huynh, chỉ là cộng đồng đối phó Chung Cổ Phong, cũng không phải là kết giao bằng hữu! Tử Anh Minh đối với chiến lực của Chu Hằng cực kỳ tán thưởng, tiếp tục khuyên nhủ.

- Tử huynh không cần nói nữa, ta nghĩ chúng ta vẫn là chia nhau mà đi thôi! Chu Hằng nói lời từ chối, lần này ngay cả Tử Anh Minh đều bị hắn bài xích ở ngoài.

Chương 595: Ở sâu trong địa tâm

Chu Hằng lựa chọn cùng Tử Anh Minh mỗi người một ngả, Tra Tuế cũng rời khỏi liên minh lâm thời này. Hắn cũng giống Chu Hằng còn không phải là rất thích ứng sự tàn khốc và hiện thực của Tiên giới. Hai người như thế nào cũng không có khả năng vừa rồi cùng đối phương gặp mặt binh đao, vừa xoay người liền có thể bắt tay giảng hòa.

Chu Hằng và Chung Cổ Phong có lẽ còn có thể bắt tay giảng hòa, bởi vì hắn rất thưởng thức đối phương, bất kể là thực lực hay là tính cách. Nhưng đám người Quách Vũ Hậu... phẩm tính quá kém, hắn từ đáy lòng không thích. Đối với người không thích, hắn cũng không có hứng thú lá mặt lá trái.

Cùng lắm thì đến lúc cuối cùng hắn mặt dạn mày dày xin Hoặc Thiên ra tay. Vị thiên nữ tuyệt thế này đứng ở trong phạm vi Nguyệt Hoa Liên hơn trượng, ai đến gần đều phải ngũ thể đầu địa, còn làm sao tranh đoạt với hắn?

Đương nhiên nếu là bất đắc dĩ Chu Hằng cũng không muốn mượn dùng năng lực của Hoặc Thiên. Tuy nhiên vì Nguyệt Hoa Liên hắn cũng không ngại phá lệ một lần.

- Ôi, những kẻ khiến người chán ghét kia rốt cuộc đều đi rồi! Lâm Phức Hương ghé vào trên lưng Chu Hằng, tính cách của nàng õng ẹo nhất, thi thoảng muốn làm nũng Chu Hằng.

Chu Hằng nhìn con lừa đen một cái, than thở một tiếng.

- Này này này, ngươi như vậy là ánh mắt gì? Con lừa đen rất mẫn cảm, lập tức nhảy dựng lên, đầy mặt là vẻ như nàng dâu nhỏ chịu oan ức.

- Con lừa, làm người phải tự biết lấy mình! Chu Hằng vỗ vỗ vai con lừa đen.

- Ý gì thế? Ngươi đây là ý gì? Con lừa đen đẩy tay Chu Hằng ra, bộ dạng nổi khùng với ngươi.

- Không có ý gì, chính là nhìn ngươi anh tuấn thần võ, không kìm nổi liền nhìn ngươi một cái! Chu Hằng đầy vẻ nghiêm trang nói.

Con lừa đen dùng con mắt thật lớn nhìn chằm chằm Chu Hằng một hồi, đột nhiên mặt mày hớn hở: - Bổn tọa quả thật anh tuấn thần võ, ngay cả bổn tọa đều không nhịn được một ngày phải soi gương chục lần! Ngươi nói trên đời này làm sao có thể có Thần Lư anh tuấn tiêu sái như bổn tọa, chính bổn tọa đều thấy ngượng ngùng. Đẹp trai đến loại trình độ này các ngươi không phải là tự ti đến muốn tự sát!

Mọi người đều không nhịn được cười, nhưng chính vào lúc này, con lừa đê tiện này đá mạnh một cước hướng Chu Hằng: - Chu tiểu tử, ngươi cho là bổn tọa sẽ tin tưởng lời nói nhảm của ngươi!

Chu Hằng cười ha hả. Con lừa này bản thân chính là xấu xa vô cùng, giở thủ đoạn với nó là hành vi không khôn ngoan.

- Chung Cổ Phong kia đến tột cùng là lai lịch gì. Cường đại có chút thái quá! Chu Hằng cố ý để con lừa đen đạp mấy cái. Con lừa đê tiện này trút giận tự nhiên là tâm tình tốt hơn, lại bắt đầu nghĩ tới Nguyệt Hoa Liên.

Muốn giành được Nguyệt Hoa Liên, Chung Cổ Phong chính là một nhân vật không thể lảng tránh, thật sự quá cường đại!

- Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu đều không biết hắn, nghĩ đến hẳn không phải là người của Tây Ngọ Thành! Hơn nữa hắn so với hai người này càng thêm cường đại, nói không chừng đến từ Tiên Thành bậc cao hơn! Dương Lan Hinh phân tích.

Nói đến quen thuộc đối với Tiên Thành, tự nhiên ai cũng không thể sánh bằng "thổ địa" như nàng.

- Rất có khả năng! Chu Hằng gật gật đầu, nhíu mày: - Hơn nữa, ta cảm giác cảnh giới chân thật của hắn hẳn không chỉ là 5 vầng trăng!

Nếu tên kia có thể phong ấn lực lượng một vầng trăng, lại vì sao không thể phong ấn vầng trăng thứ hai? Vầng trăng thứ ba chứ? Nếu là vượt qua 7 vầng trăng, đó chính là một cái chất biến!

Vách ngăn cảnh giới lớn không dễ dàng vượt qua như vậy, nhưng 8 vầng trăng chống lại bất kỳ Nguyệt Minh Đế 7 vầng trăng trở xuống cũng khẳng định có ưu thế nghiền ép về cấp bậc!

Nếu Chung Cổ Phong thật sự là Nguyệt Minh Đế 8 vầng trăng, như vậy Chu Hằng cho dù dùng ra Lăng Thiên Cửu Thức lại có thể thủ thắng sao?

Đối với chuyện này, Chu Hằng không hề nắm chắc!

- Rời khỏi nơi này! Hoặc Thiên đột nhiên nói.

- Vì sao? Không chỉ là Chu Hằng, các nàng bao gồm cả con lừa đen đều kinh ngạc nhìn thiên nữ tuyệt thế này. Thật sự không rõ nàng vì sao lại đột nhiên nói ra một câu như vậy.

- Ở sâu trong địa tâm này có một nhân vật cường đại hơn các ngươi rất nhiều, hắn sắp đi ra rồi! Hoặc Thiên thản nhiên nói, hời hợt bâng quơ, trên đời này không biết có chuyện gì có thể khiến nàng kích động một chút.

Chu Hằng đột nhiên nghĩ tới, từ khi tiến vào nơi này Hoặc Thiên liền một mực nhìn chằm chằm mặt đất, vốn tưởng rằng nàng lười nói chuyện, không nghĩ tới lại là nàng cảm ứng được trong địa tâm ẩn giấu một nhân vật cường đại!

- Là người? Hay là yêu thú? Hắn hỏi.

- Người! Hoặc Thiên trả lời vô cùng đơn giản.

- Rất cường đại?

- Đối với ngươi mà nói là rất cường đại. Hoặc Thiên bình tĩnh nói.

- Với ta mà nói rất cường đại, nhưng đối với nàng mà nói là rất yếu? Chu Hằng thuận theo ý của nàng nói.

- Với ta mà nói, hắn ngay cả con kiến đều không tính!

Ứng Mộng Phạm chen lời nói: - Hoặc Thiên tỷ, tỷ nói người đó đến tột cùng là tu vi gì? Hoặc Thiên nghĩ nghĩ, nói: - Với phân chia cảnh giới của các ngươi, người này hẳn là Sáng Thế Đế!

Phụt!

Chu Hằng, các nàng, con lừa đen đồng thời phun ra ngoài, một hơi bị sặc, đều không ngừng ho khan.

Sáng Thế Đế ở trong mắt nàng như con kiến, không, thậm chí ngay cả con kiến đều không tính. Giọng điệu này thật sự là lớn đến vô biên!

Nhưng những lời này là nàng nói, nàng là Hoặc Thiên!

Ở trong ấn tượng của Chu Hằng và các nàng, Hoặc Thiên trước giờ chưa từng nói mạnh miệng, nàng căn bản khinh thường!

Cũng đúng. Người ta khi ở Thần Anh Cảnh liền dễ dàng vỡ nát một nhân vật ít nhất Sáng Thế Vương, như vậy coi một Sáng Thế Đế là con kiến lại có gì kỳ quái? Tựa như áp chế của Nguyệt Minh Vương đối với Hóa Thần Cảnh, đừng nhìn chỉ là cao hơn một cảnh giới lớn, chênh lệch lại như trời và đất đều không đủ để hình dung.

Hoặc Thiên nếu là nhân vật có thể đối kháng đại đạo thiên địa, như vậy Sáng Thế Đế ở trong mắt nàng giống như con kiến chẳng phải là rất bình thường?

- Ở địa tâm nơi này làm sao lại có một vị Sáng Thế Đế? Chu Hằng không vấn vương nhiều ở vấn đề cảnh giới của Hoặc Thiên và người ở địa tâm kia, mà là suy tính đến vấn đề càng thêm thật sự.

Không gian này là đại năng Tuyệt Tiên Thành sáng lập, chỉ có thể cất chứa nhân vật Nguyệt Minh Cảnh. Một khi cảnh giới vượt qua phạm vi này là sẽ bị bài xích ra ngoài. Cũng giống như bài xích của Phàm giới đối với tiên nhân, hơn nữa mạnh hơn vô số lần.

Nếu đã như vậy, nơi này làm sao có thể có một vị Sáng Thế Đế tồn tại?

Chu Hằng nghĩ đến đây lập tức trong lòng lắc đầu. Địa phương này là nơi của Sáng Thế Đế, pháp tắc tự nhiên cũng chỉ có áp dụng đối với nhân vật Sáng Thế Đế trở xuống. Nếu đồng dạng là Sáng Thế Đế tuyệt đối có thể phá vỡ lệ thường.

- Hắn bị thương, nhưng rất nhanh liền khỏi! Hoặc Thiên dường như tận mắt thấy, thản nhiên nói.

Chu Hằng đột nhiên nảy ra ý tưởng kỳ lạ nói: - Một vầng trăng trên trời kia có phải chính là thuộc về hắn hay không?

- Không phải, hơi thở hoàn toàn không hợp! Hoặc Thiên lập tức lắc đầu.

- Bị thương?

Thương Ngạo Mục Nguyệt tiến hành suy luận, nói: - Sáng Thế Đế kia ở nơi này chính là vì trị thương, nhưng đường đường Sáng Thế Đế tại sao muốn trốn ở nơi này? Hơn nữa, hắn lại vì sao mà bị thương chứ?

Hàn Diệc Dao thuận theo mạch suy nghĩ của nàng tiếp lời: - Người có thể khiến hắn bị thương tất nhiên cũng là Sáng Thế Đế, khả năng còn không chỉ một người. Bọn họ muốn đẩy Sáng Thế Đế ở trong địa tâm kia vào chỗ chết, bởi vậy Sáng Thế Đế này không có biện pháp, đành phải trốn tới chỗ này!

- Không sai. Nơi này trăm năm mới mở ra một lần, hơn nữa tiến vào lại chỉ có cấp Nguyệt Minh Cảnh, căn bản không có khả năng phát hiện hắn! Ứng Mộng Phạm tiếp lời.
Cổ Tư nói:

- Sự thật chứng minh, lựa chọn của hắn phi thường chính xác, thương của hắn sắp khỏi!

Chu Hằng vỗ tay cười to nói: - Mỗi người đều là thông minh tuyệt đỉnh!

Con lừa đen liếc nhìn trên đầu các nàng một cái, nỉ non: - Không tuyệt đỉnh a, mỗi người tóc đều dài mà! (chơi chữ)

- Đừng cười nữa. Nếu như vị Sáng Thế Đế này xuất thế, nói không chừng liền nhấc lên một trận mưa máu gió tanh. Chúng ta có phải là suy tính đường lui trước hay không? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói.

- Làm sao tìm đường lui, chúng ta hiện tại lại không ra được! Mai Di Hương lè lưỡi nói.

Kỳ thật có Hoặc Thiên tọa trấn, mọi người trong lòng đều có tự tin, không nghe thấy vị thiên nữ tuyệt thế này nói Sáng Thế Đế ở trong mắt của nàng ngay cả con kiến đều không bằng sao? Tới một người giẫm chết một người là được!

Tuy nhiên Hoặc Thiên dù sao vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương, cho dù trong cơ thể nàng ẩn chứa lực lượng mạnh mấy cũng vô dụng, lực lượng có thể chủ động vận chuyển ra cực kỳ có hạn, tất nhiên phải bị công kích mới có thể kích phát!

Điều này nghĩa là nếu thật sự phát sinh tàn sát máu tanh, các nàng khả năng sẽ có người bị thương, thậm chí hương tiêu ngọc vẫn!

Chu Hằng tuyệt đối không cho phép chuyện như vậy phát sinh!

- Hoặc Thiên nếu đã nói rời khỏi nơi này trước thời hạn, nàng hẳn là có biện pháp! Chu Hằng cười nói.

Dưới ánh mắt của mọi người, Hoặc Thiên gật gật đầu, cũng không lên tiếng.

- Còn có mấy ngày... cách Sáng Thế Đế kia đi ra? Chu Hằng thận trọng hỏi. Cho dù hào khí ngất trời thì như thế nào, Sáng Thế Đế đối với hắn hiện tại mà nói là tuyệt đối nghiền ép. Đây là sự thật khách quan.

- Sớm thì 10 ngày, muộn thì 20 ngày! Hoặc Thiên mở miệng nói.

- Đủ rồi! Chu Hằng gật gật đầu: - Nguyệt Hoa Liên ta nhất định phải được!

Nói thì nói vậy, nhưng mọi người cũng quyết định trong khoảng thời gian này một giây cũng không thể tách ra, để tiện cho Hoặc Thiên thi triển thủ đoạn mang bọn họ ra ngoài.

Vút vút vút chính vào lúc này, ba bóng người xẹt qua trên đỉnh đầu bọn họ, chỉ là nhoáng một cái liền vọt qua. Nhưng chỉ mấy giây sau, ba bóng người này rồi lại đi mà quay lại, nhao nhao từ giữa không trung hạ xuống, chính là ba thanh niên hơn 20 tuổi.

- Xem, không sai chứ. Ta đã nói đám này đều là nữ nhân xinh đẹp, các ngươi còn không tin! Một gã thanh niên nói, ánh mắt đảo qua trên người các nàng, lại xẹt qua bộ ngực rồi liếc đến đùi, đánh giá từ trên xuống dưới, trên mặt không hề che giấu vẻ mê đắm.

- Không tồi không tồi, đều là mặt hàng thượng phẩm! Hai gã thanh niên khác cũng nói, đều dùng ánh mắt quét qua các nàng, cuối cùng tập trung ở trên người Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Dương Lan Hinh. Ba nàng này tương đối mà nói càng thêm xuất sắc.

Về phần Hoặc Thiên bởi vì che giấu dung nhan tuyệt thế của nàng, ngược lại trở thành không xuất sắc nhất trong các nàng.

- Ta muốn người này, ngực to mông lớn, thân đầy mùi dâm! Thanh niên nói chuyện trước tiên chỉ vào Dương Lan Hinh, còn dùng tay chộp hờ một cái.

- Vậy ta muốn người này, bộ dạng xinh đẹp, nội mị ở trong! Thanh niên thứ hai thì nhìn Ứng Mộng Phạm.

- Người này về ta, ta liền thích dạy dỗ nữ nhân bề ngoài lạnh băng! Thanh niên thứ ba nhìn chằm chằm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Chu Hằng trong lòng nổi giận, bước dài mà ra, nói: - Các ngươi đây là đang tự tìm chết!

Nếu chính hắn bị người mắng mấy câu, nói không chừng cười một cái cũng cho qua, nhưng hắn không chịu được nhất chính là người khác nói lời dơ bẩn đối với nữ nhân của mình, trong lòng đã là sát ý tăng vọt.

Hiện tại ai cũng đừng mơ ngăn cản hắn giết người!

- Vẻn vẹn Nguyệt Minh Hoàng cũng dám cậy mạnh trước mặt ba huynh đệ chúng ta!

- Nhị ca, bớt giận. Tiểu tử này có thể lừa được nhiều mỹ nữ tuyệt thế như vậy, chắc là đối với nữ nhân hẳn là rất có bài bản, không bằng để hắn đi sưu tập mỹ nữ cho chúng ta?

- Ha ha. Tam đệ, chủ ý này của ngươi không tồi nha!

Ba người đồng thời nhìn về phía Chu Hằng nói: - Tiểu tử, có nghe thấy không?

Chương 596: Thỉnh cầu của chúng nữ!

Chu Hằng gặp qua không ít tên ăn chơi trác táng, chẳng biết tại sao những người này luôn tự cho là đúng còn thôi đi, nhưng tùy tiện gọi hắn ra để làm mất mặt, chỉ sợ tam huynh đệ này là đầu tiên.

Sát ý của hắn rừng rực nhưng cũng có chút kỳ quái, ba người này đều là Nguyệt Minh Đế, lẽ ra có thể tiến vào Tinh Phong Thí Luyện đều hẳn là "Tuấn kiệt trẻ tuổi", làm sao có thể có người háo sắc đến loại trình độ này?

Hơn nữa, ngay cả Tư Đồ Lăng của gia tộc cường đại nhất Dã Mã Thành cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, có thể suy đoán ra bên trong Tây Hợi Thành rất khó bồi dưỡng được Nguyệt Minh Đế từ 1 vạn 2000 tuổi trở xuống, tiến vào Nguyệt Minh Đế tám chín phần mười là Tiên Thành bậc cao phái ra.

Những năm qua khẳng định không có gia tộc nào sẽ làm loại chuyện nhàm chán này, nhưng Tinh Phong Thí Luyện lần này liên quan đến Nguyệt Hoa Liên, gia tộc cấp bậc Nhật Diệu Cảnh sẽ tham dự cạnh tranh cũng không phải chuyện ly kỳ gì.

Ba người này, cơ bản có thể xác định là đến từ Tiên Thành bậc cao.

Nhưng, vậy thì như thế nào?

Sát khí trong lòng Chu Hằng như sôi, ba người này là thiên kiêu cũng được, là ngu ngốc cũng thế, nếu nói ra những lời ô nhục chúng nữ, vậy đã quyết định vận mạng của bọn họ!

Chết!

- Thế nào, tiểu tử, ngươi còn muốn động thủ cùng chúng ta?

- Ha ha ha! Đại ca, để ta cho tên này biết chút lợi hại, để hắn ngoan ngoãn nghe lời!

- Nhị ca, ngươi xuống tay nhẹ chút, đừng giết chết hắn, tên này còn hữu dụng!

- Đã biết, đã biết!

Lão nhị trong tam huynh đệ đi ra, một tay đặt ở sau lưng, tay kia thì đưa ra ngoài, hóa quyền thành chưởng, sau đó vươn một ngón tay ý bảo Chu Hằng tới, rõ ràng là khinh thường.

Xoạt, ánh sáng đen nhoáng lên một cái!

Chu Hằng đã hiện ra phía sau người kia, tay phải cầm hắc kiếm, lưỡi dao gãy không nhiễm một tia máu nào, nhưng thanh niên sau lưng của hắn lại là xuất hiện một đạo vết máu ở giữa lưng, nhanh chóng mở rộng, nhiễm đỏ toàn bộ phía sau lưng hắn.

- Nhị đệ!

- Nhị ca!

Hai gã thanh niên khác hét lớn, thân hình lão nhị kia đột nhiên đổ xuống, không còn một tia khí tức nào.

Bị hắc kiếm đâm trúng yếu hại, chết ngay lập tức!

Lão Đại và lão tam kia quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, trên mặt đều là toát ra vẻ nổi giận, nhưng đồng thời cũng có kinh ngạc không che giấu được.

Lão nhị bị chết có chút oan, ngay cả một chiêu cũng còn chưa đánh ra a! Tốc độ của đối phương thật sự quá nhanh, lão nhị lơ là sơ suất bởi vì đối phương là Nguyệt Minh Hoàng, kết quả trực tiếp bị một kiếm đâm chết!!

Nhưng lão nhị chính là Nguyệt Minh Đế tam luân a. Cư nhiên bị một kích đánh chết ngay lập tức, lưỡi dao gãy trong tay đối phương tất nhiên là Tiên khí bậc cao, cho dù là đã bị hư nhưng cũng có được lực tàn phá kinh khủng!

Tốc độ này, một kích này của Tiên khí hẳn là phải chết!

Hai người đều là không dám khinh thường, đồng thời phóng xuất ra linh lực kết thành hộ thuẫn ở xung quanh người, cho dù là lưỡi dao gãy kia sắc bén hơn nữa, nhưng tu vi của Chu Hằng dù sao chỉ là Nguyệt Minh Hoàng. Không có lực lượng đủ mức để duy trì, hắn căn bản không có khả năng đâm rách phòng ngự của bọn họ.

Giải quyết vấn đề phòng ngự của bản thân xong, chính là Nguyệt Minh Hoàng còn có thể lật trời được sao?

- Tiểu tạp chủng, ta muốn đem ngươi bầm thây vạn đoạn, cho ngươi chết cũng phải hối hận!

Lão đại kia mặt âm trầm nói, biểu tình phẫn nộ tới cực điểm.

Tiên nhân sinh dục khó khăn, tam huynh đệ bọn họ lại là tam bào thai. Ở Tiên giới quả thực chính là kỳ tích. Mà tình cảm của bọn họ cũng là tương đối vững chắc, từ nhỏ đã cùng nhau tu luyện, cùng nhau gây họa, uống rượu với nhau, chơi nữ nhân cùng nhau.

Bọn họ háo sắc, thực ra cũng là có nguyên nhân, bởi vì bọn họ dưới cơ duyên xảo hợp chiếm được một bộ Liệt Hỏa Công, công pháp này hấp thu khí chí dương, tu vi tinh tiến rất mạnh, nhưng ở trong quá trình tu luyện cũng sẽ tích lũy rất nhiều hỏa khí, cần tìm nữ nhân phát tiết.

Dần dà, bọn họ cũng liền biến thành nhìn thấy mỹ nữ sẽ có phản ứng, đã không phải đơn thuần là vì phóng thích hỏa khí tích lũy khi tu luyện Liệt Hỏa Công.

Lão đại lão tam đồng thời vận chuyển công pháp, hai người đều là hóa thân thành hỏa nhân, ngọn lửa hừng hực bắn ra, núi đá bốn phía liền bị cháy đỏ rực trong nháy mắt, hóa thành dung nham chảy xuôi ra chung quanh.

- Chết!

Hai người đều là quát lên một tiếng lớn, vọt tới Chu Hằng.

- Hỏa Thần Lô! Hôm nay cho ngươi hảo hảo ăn một bữa!

Chu Hằng dụng thần dụng thần thức nói, tay trái nhoáng lên một cái, Hỏa Thần Lô tế xuất ra, ấn một cái xuống mặt đất.

- Bổn tọa thích!

Hỏa Thần Lô căn bản không cần thúc giục. Cái nắp lô từ từ mở ra, vù vù vù vù, cái miệng to của nó hút một cái, tất cả ngọn lửa bị nó hít vào bên trong thân lò, nhiệt độ chung quanh trong nháy mắt đã bị làm lạnh.

- Bảo . . . Bảo bối!

Hai mắt con lừa đen lập tức tỏa ánh sáng, dán mắt nhìn chằm chằm Hỏa Thần Lô.

- Lửa!

Lão đại lão tam liều mạng kích phát ngọn lửa, nhưng ngọn lửa bọn họ thả ra căn bản kém tốc độ hấp thu của Hỏa Thần Lô, chẳng những ngọn lửa khắp nơi bị hấp thu sạch sẽ, ngay cả hai người bọn họ đều từ trang thai ngọn lửa biến trở về bộ dáng ban đầu.

- Lửa!

- Lửa!

- Lửa!

Hai người liên tục kêu to, nhưng mặc cho bọn hắn vận chuyển công pháp như thế nào cũng đêu vô dung, Hỏa Thần Lô không biết là Tiên khí phẩm bậc cao đến trình độ nào, nhưng không phải là hai Nguyệt Minh Đế này có thể so sánh?

Chu Hằng rung hắc kiếm lên, thân hình bay ra.

- Tiểu tạp chủng!

Lão Đại và lão tam không trở lại vận chuyển Liệt Hỏa Công, bọn họ cũng biết môn công pháp này là bị Chu Hằng khắc chế hoàn toàn, thân là Nguyệt Minh Đế bọn họ cũng không phải chỉ có một môn công pháp.

Ông ông ông, trăng tròn của bọn họ đồng thời được tế ra, đều là 3 vầng trăng, sáu vầng trăng liên hợp, đè xuống Chu Hằng.
Nguyệt Luân Kỹ, Tuyệt Thạch Lạc!

Chu Hằng bỗng nhiên chỉ cảm thấy thân thể trầm trọng như núi, đúng là không thể chuyển động. Hắn gào to một tiếng, hắc kiếm chỉ lên trời, nghênh đón 6 luân đang đè xuống.

Kiếm Phá Phi Vũ! Công kích nhược điểm!

Đinh đinh đinh!

Trong tiếng giòn vang liên tiếp vang lên, Chu Hằng bắn ra từ trong 6 vầng trăng tròn, thân hình quẹo thật nhanh ở giữa không trung, xông tới lão Đại và lão tam kia.

- Cái gì?

Hai người đồng thời cả kinh kêu lên một tiếng, vầng trăng là một bộ phận thân thể của bọn họ, bọn họ tinh tường cảm ứng được 3 vầng trăng của mình bị phá hư ở mức độ bất đồng, Chu Hằng chính là giết ra ngoài từ trong 6 vầng trăng!

Làm sao có thể?

Độ chắc chắn của vầng trăng có thể sánh bằng Tiên khí cùng cảnh giới, làm sao có thể dễ dàng bị phá hư như vậy?

Nhưng hiện tại đã không có thời gian để cho bọn hắn kinh ngạc, Chu Hằng đã đang giết tới đây!

- Đi!

Hai người liên thủ, 6 vầng trăng tròn chuyển động lần nữa.

Khí thế của Chu Hằng bộc phát, toàn diện phát động Tử Diễm Thiên Long, nơi này không có người ngoài nên hắn cũng không lo lắng sẽ bị tiết lộ thân phận của mình!

Lão Đại và lão tam kia chợt cảm thấy trong lòng căng thẳng, ý chí chiến đấu trong nháy mắt hạ xuống, chiến lực 10 thành nhiều nhất chỉ phát huy ra hai ba thành!

Bành! Bành! Bành! Bành!

Hai người miễn cưỡng chống đỡ, nhưng 14 vầng trăng của Chu Hằng vốn là vượt qua Nguyệt Minh Đế tam luân về lực lượng, không kém chút nào so với Nguyệt Minh Đế tứ luân, hai người này liên thủ nhiều nhất cũng chỉ đỡ được trăm chiêu của Chu Hằng, huống chi chiến lực của bọn hắn bây giờ giảm mạnh?

Sau vẻn vẹn chỉ mười chiêu, hai người đều là phát ra một tiếng hét thảm, nhao nhao ngã nhào xuống đất, máu tươi từ dưới thân thể của bọn hắn tràn ra, chảy lan đầy đất.

Chu Hằng thu kiếm, đến hiện tại hắn còn không biết thân phận của ba người này, nhưng cái này hắn cũng không có đặt ở trong lòng, người là bị hắn giết, hắn cũng chuẩn bị tốt để ngày sau nghênh đón thế lực sau lưng ba người này báo thù.

- Bảo bối!

Ánh mắt của con lừa đen nhìn chằm chằm vào Hỏa Thần Lô, mắt nhìn thấy chiến đấu chấm dứt, nó lập tức tung bốn vó ra chạy vội tới, hai móng trước liền ôm Hỏa Thần Lô vào trong lòng, còn dùng cằm cọ cọ vào lô, khuôn mặt hạnh phúc.

- Lư đại gia quả nhiên là điềm lành của thiên địa, tùy tiện đi hai bước cũng có thể nhặt được một kiện chí bảo, vậy làm sao không biết xấu hổ a!

Nó còn thập phần đê tiện nói.

- Con lừa, ta khuyên ngươi tốt nhất là buông tay!

Chu Hằng đi nhanh tới.

- Chu tiểu tử, ngươi muốn đoạt của bổn tọa sao?

Con lừa đen vừa thập phần cảnh giác nói, vừa giấu Hỏa Thần Lô ra phía sau.

- Con lừa, mẹ ngươi a . . .

Nó đột nhiên kêu thảm một tiếng, vội vàng ném Hỏa Thần Lô ra ngoài, giống như đang cầm một củ khoai nóng bỏng tay.

Đây quả thật là phỏng tay!
Toàn thân Hỏa Thần Lô đỏ lên, mơ hồ có thể nhìn thấy ngọn lửa sôi trào bên trong.

- Bảo bối . . .

Con lừa đen vội vàng lại chạy tới, xoay quanh Hỏa Thần Lô, nhưng cũng không dám lại đưa chân ra để chạm vào.

Bảo bối ngay tại trước mặt lại không thể lấy làm của riêng, con lừa đê tiện này thật sự là buồn muốn chết.

- Con lừa, ngươi thật đúng là chuyên môn như vậy a!

Chu Hằng thở dài, con lừa đê tiện này thật là không có mặt mũi cũng không có nhân phẩm.

- Không cần nói xấu bổn tọa, thần lô này để dưới đất chính là vật vô chủ, bổn tọa đi qua há có thể bỏ qua sao? Bổn tọa đây là thuận lòng trời a!

Con lừa đen miệng đầy ngụy biện.

- Vậy ngươi lấy đi!

Chu Hằng cười nói.

- Phi, ngươi cho rằng bổn tọa là ngốc sao?

Con lừa đen trừng mắt nhìn Chu Hằng, sau đó lại trơ mặt ra nói:

- Không bằng, ngươi dập lửa đi?

- Ngươi thật đúng là không biết xấu hổ a?

Chu Hằng thở dài.

- Thể diện là gì? Có bảo bối còn phải để ý thể diện?

Con lừa đen nghễnh cổ nói.

- Cút!

Chu Hằng thu hồi Hỏa Thần Lô, sau khi nói một tiếng với chúng nữ, bắt đầu ngồi vào để điều tức.

Cộng thêm Băng Sương Cự Viên đánh chém lúc trước, hắc kiếm đã hấp thụ bốn đạo tinh khí sinh mệnh, bởi vậy hắn cũng không vội đi, mà phải luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được.

Hắn hành công ở một bên, chúng nữ đều là vây chung quanh Hoặc Thiên, về phần con lừa đen vừa mới lỡ mất một kiện bảo vật, đang ở một bên nhìn ánh trăng mà thở dài.

- Hoặc Thiên tỷ, có thể để cho tốc độ tu luyện của chúng ta nhanh hơn một chút nữa hay không?

Chúng nữ đều hỏi Hoặc Thiên.

- Vì cái gì?

Hoặc Thiên hỏi lại:

- Không phải có sư đệ bảo hộ các ngươi sao?

- Ta muốn chia sẻ gánh nặng với phu quân!

- Đung, ta cũng không muốn trở thành gánh nặng của hắn!

- Chúng ta là vợ chồng, có nguy nan đương nhiên phải cùng nhau đứng ra chia sẻ!

Chúng nữ tranh nhau nói ầm ĩ cả lên, nhưng điểm xuất phát đều là giống nhau, trừ bỏ Phong Liên Tình, nàng nói:

- Ta muốn biến thành người lợi hại nhất, sau đó tất cả đồ ăn ngon đều là của mình ta!

- Tên Ăn Tạp!

Chúng nữ đều là nở nụ cười, nha đầu kia giống như đồ đệ của Chu Hằng, đầy đầu đều là ăn.

- Căn cốt, ngộ tính của các ngươi đều không phải là hảo hạng, nếu muốn theo kịp bước chân của hắn, các ngươi phải chịu đau khổ rất lớn!

Sau khi Hoặc Thiên dừng một chút, nói.

- Chúng ta không sợ chịu khổ!

Chúng nữ đồng thời nói.

- Có bao nhiêu khổ?

Sau khi bình tĩnh trong nhất thời, Lâm Phức Hương nhỏ giọng hỏi.

- Rất khổ!

Hoặc Thiên nghiêm nét mặt nói.

Chúng nữ nhìn nhau một chút, nói:

- Hoặc Thiên tỷ, xin ngươi giúp chúng ta!

Vẻ mặt Hoặc Thiên vẫn trong trẻo nhưng lạnh lùng như cũ, nàng gật gật đầu, nói:

- Các ngươi nếu muốn thực lực tăng tiến vùn vụt trong thời gian ngắn, với thể chất bây giờ của các ngươi là không thể nào làm được, trước tiên ta cải thiện thể chất cho các ngươi một chút!

Chương 597: Cải tạo thể chất!

Theo thuyết pháp của Hoặc Thiên, thể chất của một người đã được quyết định từ nhỏ, người khác nhau thì không có cùng thể chất.

Trong vũ trụ mịt mờ có vô số chủng tộc mạnh mẽ đến mức làm cho người ta giận sôi, đời sau những chủng tộc này liền có được tiềm lực vô cùng, ngắn ngủi trăm năm, thậm chí trong vòng mười năm là có thể lấy được thành tựu mà người khác cả đời cũng khó có thể sánh bằng.

Đây là thể chất, trời sinh đã tương hợp cùng lực lượng nào đó trong thiên địa, tốc độ trưởng thành chính là kém yêu nghiệt giống Chu Hằng, có thể dựa vào hắc kiếm để hấp thu, luyện hóa tinh khí sinh mệnh!

Thể chất không phải huyết mạch, Hoặc Thiên nói đến, huyết mạch chỉ là kế thừa đẳng cấp thấp nhất!

Sau khi huyết mạch một vị tổ tiên của gia tộc đạt tới độ cao tương đối, lý giải của hắn đối với võ đạo sẽ dung nhập trong huyết mạch, truyền thừa cho từng thế hệ sau. Mà thể chất căn bản không cần tổ tiên xuất hiện thiên kiêu như thế nào, đây là năng lực thiên địa ban cho.

- Mộng Phạm, Diệc Dao, Vũ Liên, ba người các ngươi đều là thân thể Huyền Âm, nhưng thân thể Huyền Âm của các ngươi cũng không thuần túy, chỉ có thể nói là dính vào một chút xíu. Thân thể Huyền Âm trời sinh chân chính gần đạo, song tu với người yêu cũng sẽ không hao tổn tu vi và thọ nguyên, ta liền tăng các ngươi lên thành thân thể Huyền Âm chân chính!

Hoặc Thiên phiêu nhiên mà đứng, Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao cùng Hàn Vũ Liên khoanh chân ngồi dưới đất, sau khi nghe được Hoặc Thiên nói vậy đều là gật gật đầu.

- Bắt đầu!

Hoặc Thiên vươn một đầu ngón tay trắng như tuyết ra, ông, trên ngón tay có một đạo phù văn tỏa sáng, nàng điểm một cái ở trên trán ba người vô cùng nhanh chóng.

Ứng Mộng Phạm tam nữ đồng thời ngã ngược ra, nhưng chỉ vẻn vẹn trong nháy mắt, trên người các nàng đúng là bộc phát ra tiếng vang khớp xương căn căn căn dữ dội, mồ hôi lạnh tràn đầy toàn thân, rất nhanh đã làm ướt quần áo.

Gương mặt xinh đẹp của các nàng đều là trở nên vô cùng trắng bệch, môi đỏ mọng đều mất đi màu máu, mỗi một mạch máu đều như muốn nhảy bắn ra ngoài từ trong da.

- A!

Các nàng rốt cục không kìm nổi mà phát ra tiếng kêu thảm thiết, nhưng môi trường bốn phía đã bị Hoặc Thiên phong tỏa, tiếng kêu của các nàng cũng không thể khiến Chu Hằng nghe được.

- Đây chỉ là bắt đầu, kế tiếp sẽ càng thêm thống khổ, nếu các ngươi không chịu nổi, quá trình cải tạo thể chất sẽ thất bại!

Hoặc Thiên mờ nhạt nói, dường như căn bản không có nhìn thấy ba người này đang trải qua thống khổ như thế nào.

- Chúng ta nhất định sẽ kiên trì!

Tam nữ đều là cắn răng kiên định nói, đè nén tiếng kêu thảm thiết.

- Các ngươi thì sao, còn muốn cải tạo thể chất chứ?

Hoặc Thiên nhìn lại mấy người khác.

- Phải!

Chư nữ không chút do dự nói.

- Phức Hương, ngươi thiên tính hồn nhiên, hơn nữa vẫn là tấm thân xử nữ, ta giúp ngươi cải tạo thân thể Xá Nữ. Nhưng nhớ kỹ, trước khi tu vi đại thành không được phá thân, nếu không thể chất sẽ mất đi hiệu lực! Nguyệt Ảnh, tư chất của ngươi là tốt nhất trong mọi người, nhưng xa xa không đủ, ta giúp ngươi cải tạo thân thể nguyệt nữ. Với ánh trăng là căn nguyên tu luyện! Cổ Tư, ngươi tu chính là con đường giết chóc, liên là thân thể giết chóc, giết chóc thành đạo! Ngọc Mị, Lan Hinh, Họa Thủy, các ngươi đều là trời sinh mị cốt, liên là thân thể bách mị, tu đạo tình dục! Liên Tình, ngươi có một tia thể chất của Thao Thiết tộc, liên là thân thể thôn phệ, thiên hạ vạn vật đều có thể cắn nuốt! Di Hương . . . Ngươi không hề đặc sắc, ta liền tùy tiện tìm thân thể ngọn lửa cho ngươi, có thể ăn lửa để gia tăng tu vi, sau khi đại thành, có thể khống chế vạn hỏa của thiên hạ! Mục Nguyệt, ngươi có một tia thể chất của Phong tộc, sẽ là thân thể phong linh, gió mạnh ở chín tầng trời sẽ cho ngươi sử dụng!

Tuy rằng nhìn thấy chúng nữ mỗi một người đều là mồ hôi lạnh tuôn ra, xương cốt toàn thân đều đang vang lên, gãy lìa, Nam Cung Nguyệt Dung cùng Lan Phi đều là đè nén sợ hãi trong lòng, hiện tại tuy rằng thống khổ, nhưng chỉ cần gắng gượng qua, tiền đồ phát triển ngày sau sẽ là hào quang sáng ngời vô hạn!

Các nàng đều dùng ánh mắt mong đợi nhìn Hoặc Thiên. Kế tiếp chỉ có hai người bọn họ cùng Mộc Đồng Đồng, tuy nhiên Mộc Đồng Đồng bởi vì trúng Tiên Thiên Độc, bị cha nàng phong cấm, thời điểm Hoặc Thiên giải cứu liền thuận tay cải tạo thể chất một chút, đã không cần cải tạo nữa.

Hoặc Thiên nhìn hai người này, sau khi hơi do dự, nói:

- Các ngươi thì không cần!

Phốc!

Nam Cung Nguyệt Dung cùng Lan Phi thiếu chút nữa hộc máu, vì cái gì các nàng thì không cần? Không thể kỳ thị như vậy a, cũng quá rõ ràng!

Nhưng các nàng cũng có chút hiểu được, đó là bởi vì Chu Hằng không thích các nàng, bởi vậy cũng làm cho vị sư tỷ Hoặc Thiên này đối đãi khác nhau. Nhưng các nàng lại dám oán giận Hoặc Thiên sao? Chỉ có thể chạy đi sang một bên mà thương tâm.

- Tỷ tỷ, tỷ tỷ, còn có Đồng Đồng a?

Tiểu cô nương có huyết thống Tinh linh tộc này dây dưa, trước đó vài ngày nàng luôn luôn bế quan trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, giờ phút này đã là đạt tới Nguyệt Minh Vương, có 7 vầng trăng khuyết.

- Ngươi đã có huyết thống của Tinh Linh nữ hoàng, vạn mộc trong thiên hạ đều bị ngươi khống chế, không cần tăng lên nữa!

Hoặc Thiên có chút suy yếu nói, cảnh giới của nàng dù sao chỉ là Nguyệt Minh Vương, một hơi cải tạo thể chất cho nhiều người như vậy khiến nàng có chút cố hết sức.

- Nhưng Đồng Đồng còn muốn lợi hại hơn nữa, lợi hại giống như tỷ tỷ! Mộc Đồng Đồng muốn chui vào trong lòng Hoặc Thiên, đây là thủ đoạn làm nũng mạnh nhất của nàng, bình thường sử xuất một chiêu này, Ứng Mộng Phạm chư nữ cũng sẽ trúng chiêu.

Hoặc Thiên chỉ là nhìn thoáng qua nàng, trong lòng Mộc Đồng Đồng lập tức phát lạnh, cười gượng một chút, vội vàng rụt người trở về.

. . .

Bảy tiếng sau, Chu Hằng đứng lên, tâm niệm vừa động, 17 vầng trăng lóng lánh phía sau hắn.

Tinh khí sinh mệnh của ba Nguyệt Minh Đế tam luân, một Nguyệt Minh Đế đỉnh phong làm cho hắn tăng lên ba vầng trăng sáng!

Ánh mắt của hắn đảo qua, chỉ thấy chúng nữ đều là nằm ngổn ngang, quần áo mỗi người ướt đẫm mồ hôi, bộ dáng kia giống như vừa mới hoan hảo với hắn. Nhưng sắc mặt của các nàng cũng không có vui sướng, ửng đỏ mê người, mà là mỗi người trắng bệch tới dọa người.

Sao lại thế này?

Hắn nhìn lại Hoặc Thiên, nhưng không có quá nhiều lo lắng, có vị thiên nữ tuyệt thế này trấn tràng làm sao có thể xảy ra chuyện?

- Ta giúp các nàng cải tạo thể chất một chút, hiện tại đúng là thời kỳ mấu chốt của các nàng, chỉ cần kiên trì qua, tốc độ tinh tiến tu vi ngày sau của các nàng sẽ không kém so với ngươi, thậm chí còn vượt qua ngươi!

Hoặc Thiên mờ nhạt nói.

Chu Hằng giờ mới hiểu được là chuyện gì xảy ra, hắn không khỏi cười khổ một tiếng, nói:

- Ngươi cũng không cần làm các nàng trở nên lợi hại như vậy, nếu mỗi người đều cưỡi trên đầu ta vậy làm sao bây giờ?

Hoặc Thiên không để ý hắn trêu chọc, chỉ coi như không có nghe thấy.

- Vậy có thể cải thiện thể chất của ta một chút không?

Chu Hằng lại nói.

- Ngươi không cần!

- Vì cái gì?

- Ta nhìn không thấu!

- Có ý tứ gì?
- Thể chất của ngươi ta nhìn không thấu, hơn nữa ngươi lấy được kế thừa của sư phụ, cũng không cần thể chất gì.

Thật sự là không công bình a!

- Các nàng còn cần bao lâu mới có thể hoàn thành chuyển hoán thể chất?

Chu Hằng hỏi.

- Ba đến năm ngày!

Chu Hằng nhíu mày, địa tâm vị Sáng Thế Đế kia ít nhất mười ngày nữa sẽ xuất hiện, thời gian của bọn họ cũng không nhiều! Nhưng sự tình đã xảy ra, hắn cũng sẽ không nghĩ nhiều, cũng tốt, hắn coi chừng ở chỗ này, nếu còn có người mắt không mở đi tới tìm phiền toái, vậy làm thịt toàn bộ!

Nếu là có thể đưa hắn lên Nguyệt Minh Đế, vậy như thế nào hắn cũng phải là bắt đầu từ Nguyệt Minh Đế bát luân! Cho dù Chung Cổ Phong giấu giếm thực lực, thực ra có được 8 vầng trăng, thậm chí 9 vầng trăng, 10 vầng trăng, nhưng bắt đầu từ 8 vầng trăng đã là một cái biến đổi về chất, 10 vầng trăng hoàn toàn có thể liều mạng.

Hắn quyết định chủ ý, tiếp tục nghiên cứu ý nghĩ Phiên Thiên Chưởng cùng Phi Vũ Thất Kiếm hóa thành quyền pháp cùng chỉ kiếm, tập luyện thuần thục hai loại Pháp kỹ này. Thực ra hắn càng muốn hóa Lăng Thiên Cửu Thức thành quyền pháp, chỉ kiếm, chỉ là môn kiếm pháp này thâm ảo khó hiểu, hắn căn bản không có tư cách tiến hành biến hóa.

Người đui mù thật là có, Tinh Phong Thí Luyện lần này bởi vì liên quan đến Nguyệt Hoa Liên, hấp dẫn rất nhiều tuấn kiệt trẻ tuổi của Tiên Thành bậc cao tới đây, có chút thậm chí mới vừa tiến vào Nguyệt Minh tam trọng thiên, nhưng vì Nguyệt Hoa Liên bọn họ lại nguyện ý đến thử thời vận.

Dù sao đánh không lại thì nhiều nhất là tỏ rõ thân phận, bình thường không ai ssex tử thủ, mục tiêu của bọn họ rõ ràng chỉ có một, chính là Nguyệt Hoa Liên.

Đa số người luôn có hạng người quần áo lụa là, nhìn thấy nhiều mỹ nữ như Ứng Mộng Phạm tự nhiên sẽ động sắc tâm, người mạnh nhất trong bọn họ cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, không biết sống chết mà lại đây gây phiền phức.

Kết quả Chu Hằng tới một người giết một người, đến hai người giết một đôi, thời gian bốn ngày ngắn ngủi không ngờ hắn đã làm thịt bảy Nguyệt Minh Đế!

Vầng trăng của hắn đã đạt đến 20 luân, đến cực gần số cực hạn 21 luân khi hắn là Nguyệt Minh Vương.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Cổ Tư cùng Phong Liên Tình hoàn thành cải tạo thể chất đầu tiên, tuy rằng khi mỗi người tỉnh lại như là trong Địa ngục bò ra ngoài, nhưng tinh khí thần cả người lại có biến hóa rõ ràng, cụ thể như thế nào Chu Hằng nói không nên lời, nhưng chính là có một loại cảm giác hoàn toàn bất đồng.

Kế tiếp là Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao, Hàn Vũ Liên, ba thân thể Huyền Âm.

Sau khi các nàng tỉnh lại, Hoặc Thiên nói:

- Các nàng hiện tại là thân thể Huyền Âm chân chánh, ngươi song tu với các nàng, là có thể giúp ngươi đột phá 21 vầng trăng!

Nói đến song tu, sắc mặt của nàng không hề biến hóa, dường như căn bản không phải đang nói chuyện nam nữ, mà đang nói chuyện ăn cơm hô hấp.

Còn chúng nữ chưa hoàn thành chuyển hoán thể chất, dù sao có thời gian, ánh mắt Chu Hằng chuyển tới trên thân Ứng Mộng Phạm tam nữ, lộ ra một nụ cười có thể làm cho mặt người ta đỏ, làm cho tam nữ không tự chủ được mà cúi đầu thấp xuống.

Hắn cười ha ha, ôm lấy tam nữ, đi vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

- Đại sắc lang, ngươi muốn làm chuyện dâm giữa ban ngày, quá lưu manh!

- Rõ ràng là buổi tối!

Chu Hằng cười hắc hắc, nói:

- Thời gian có hạn, chúng ta mau chóng bắt đầu a!

Tam nữ đều là thẹn thùng không thôi, tuy rằng các nàng đều không phải là đại cô nương lần đầu lên kiệu hoa, nhưng luôn có một loại cảm giác là lạ.

- Đến đây đi!

Bàn tay to của Chu Hằng phóng tới, ném tam nữ lên giường.

Bởi vì còn không có kiếm được Tiên Cư, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp này chính là nhà di động của Chu Hằng, bên trong trang hoàng tuyệt không kém, cái gì cũng đều có.

Mọi người đều đã quen thuộc như vậy, cũng không cần che che giấu giấu cái gì, rất nhanh thì đã triền miên cùng nhau.

Trong nháy mắt khi trèo lên đỉnh núi, lực lượng dồi dào tràn vào trong cơ thể Chu Hằng, sau đó lại từ trong cơ thể hắn quay trở về thân thể tam nữ, linh khí thiên địa gột rửa, giống như hắn vừa mới đột phá một cái cảnh giới.

Không phải chỉ hắn mới có lợi ích như vậy, tam nữ cũng như thế.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau