KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 586 - Chương 590

Chương 587: Tra tuế

- Chu huynh, không phải ta tự coi thường mình, nhưng mà Chu Khiếu Nhiên, Tôn Vũ Xuyên, Trương Ngọc Đình đều không phải hạng thường, một chọi một ta có thể thắng chắc, một đấu hai ta cũng không thua, nhưng một chống ba thì ta chỉ có nước tạm tránh! Tử Anh Minh thẳng thắn nói cho Chu Hằng.

Tên này quả thật rất cao ngạo, nói chuyện hoàn toàn tự cho mình là đệ nhất thiên tài trẻ tuổi Tây Ngọ Thành, nhưng hắn sẽ không tự tin mù quáng. Chu Hằng tin tưởng phán đoán của hắn không hề quá đáng, người ta quả thật có thực lực này.

- Đối phương, có ít nhất bốn người! Chu Hằng nói.

- Dù tính Chu huynh cũng có thể chặn được hai người, nhưng nếu đối phương có người thứ 5, thậm chí người thứ 6 vậy thì... Tử Anh Minh nhướng mày, cũng không nói hết lời, nhưng đã biểu lộ quá rõ ràng.

- Ha ha, Tử huynh còn nhớ lời đã nói trước đó? Chu Hằng cười nói.

- Lúc trước ta đã nói rất nhiều, Chu huynh muốn chỉ câu nào? Tử Anh Minh cũng mỉm cười, loại người không sợ trời không sợ đất như bọn họ, gặp phải bất cứ khốn cảnh nào cũng không thể làm bọn họ khuất phục, sẽ chỉ kích động chiến ý mạnh hơn.

- Sau khi thông qua hẻm núi thứ 9, đánh một trận phân thắng thua!

Chu Hằng nói.

Tử Anh Minh thông minh thế nào, lập tức hiểu được ý của Chu Hằng, nói: - Đối phương dù liên minh hùng mạnh, nhưng đến trước mặt Nguyệt Hoa Liên, liên minh này cũng sẽ đến kết cục!

Chu Hằng gật đầu, chí bảo ở trước mắt, bất cứ đồng minh nào cũng không đáng tin, ai cũng sẽ đề phòng có người đột nhiên ra tay cướp bảo vật sau đó bỏ trốn mất bóng!

Dưới loại tâm tính này, liên minh nào lại yên tâm để một người canh chừng chí bảo, những người khác ra ngoài chống địch? Không sợ canh chừng rồi trộm luôn hay sao?

- Nói như vậy, chẳng phải chúng ta phải đi chậm một chút, cố đừng đụng mặt với người phía trước? Tử Anh Minh cười hì hì nói.

- Tử huynh sẽ không để ý chứ?

- Đương nhiên là không!

Hai người đều là hạng anh dũng thẳng tiến, ý chí sôi sục, nhưng hiếu chiến hoàn toàn khác với kẻ ngu. Bọn họ chỉ có hai người, đối phương lại có ít nhất bốn người, thậm chí là 5-6-7 người, hơn nữa thực lực mỗi người không kém hơn bọn họ bao nhiêu, nói không chừng còn có cao thủ mạnh hơn bọn họ.

Thế này mà còn muốn cứng đầu xông lên, vậy hoàn toàn không phải là biểu hiện dũng khí, mà là ngu xuẩn!

Đương nhiên Chu Hằng có chỗ dựa cứng rắn, Hoặc Thiên bước ra, thiên kiều gì cũng chỉ là bã! Nhưng con đường võ đạo là phải tự mình đi, nếu mỗi lần hắn gặp rắc rối đều muốn mượn sức của Hoặc Thiên, vậy làm sao có thể lớn lên thành cây to che trời được?

Hắn phải che gió che mưa cho nữ nhân, người thân, bè bạn của mình, nhất định phải nhanh chóng trưởng thành!

Bọn họ quyết định sách lượt, tự nhiên không vội chạy đi, mà chậm rĩ tìm tòi trong hẻm núi. Ấn theo Chu Hằng tính toán là trước tiên tìm đủ 9 tấm lệnh phù trong này, sẽ có thể một đường trực tiếp tiến vào 9 hẻm núi, tránh ch đến lúc cạnh tranh kịch liệt mới luống cuống tay chân.

Với năng lực của Hoặc Thiên, có thể tìm được tất cả lệnh phù trong vài giây ngắn ngủi, nhưng bây giờ lại thêm một người ngoài, Chu Hằng không muốn để nàng bại lộ. Liền cố ý chạy bên đông lục lọi chạy phía tây tìm kiếm, nửa buổi sau mới kiếm được 8 tấm lệnh phù.

Ngay cả như vậy cũng làm cho Tử Anh Minh ca thán lần này bọn họ quá may mắn, bình thường thì một ngày có thể kiếm được một tấm lệnh phù cũng đã không tệ rồi!

Chu Hằng còn cố ý để cho hắn tìm được hai tấm, làm cho hắn căn bản không hoài nghi tới Chu Hằng hay là người khác.

Dương Lan Hinh đã đến đây mấy lần, hiểu rất rõ chuyện này, gật đầu nói: - Một ngày tìm được một tấm quả thật đã là may mắn, muốn được hạng đầu ở Tinh Phong Thí Luyện, căn bản không phải dựa vào bản thân đi tìm, mà là cướp của người khác!

Một người tìm được lệnh phù có hạn, nhưng mười người, trăm người cùng nhau thì rất nhiều.

Không thể không nói, đánh cướp đúng là đường tắt "làm giàu" nhanh nhất.

Đương nhiên cái này cần có thực lực mạnh mẽ chống đỡ, bằng không sẽ không phải đi cướp, mà là bị cướp!

- Ha ha, Chu huynh lại để mắt tới phần thưởng của Tuyệt Tiên Thành hay sao? Tử Anh Minh cười to nói, hắn đã nhận định Chu Hằng là tộc nhân hào môn nào đó, bằng không làm sao còn trẻ tuổi đã có thành tựu như vậy?

- Tử huynh có biết phần thưởng lần này là gì? Chu Hằng hỏi.
- Không rõ lắm, nhưng đây là Tinh Phong Thí Luyện ở Tây Hợi Thành, phần thưởng tối đa cũng chỉ là một món Tiên khí cấp bậc Nguyệt Minh Vương! Tử Anh Minh khinh thường nói.

Số lượng Tiên khí rất ít ỏi, dù cho một món Tiên khí cấp bậc Nguyệt Minh Vương cũng có thể coi là chí bảo ở Tây Hợi Thành. Nhưng đối với đại thiếu hào môn Tây Ngọ Thành mà nói, Tiên khí cấp bậc Nguyệt Minh Vương thật sự không tính là gì.

Đứng ở vị trí khác biệt, tầm mắt tự nhiên không giống nhau.

Tuy rằng cảnh giới của Chu Hằng không cao, nhưng khẩu vị lại rất cao, hắn đã có chí bảo như hắc kiếm, Hỏa Thần Lô, Bách Quỷ Kiếm, Tiên khí bình thường quả thật không lọt được vào mắt hắn.

Hắn muốn là Tiên Cư!

Sau lần Tinh Phong Thí Luyện này, dường như hắn cũng không còn gì theo đuổi ở Tây Hợi Thành, là lúc nên rời đi! Hắn muốn mua Tiên Cư nhất định phải đi Tiên Thành bậc cao, hơn nữa muốn luyện chế đan dược cao cấp cũng cần phải chạy đến Tiên Thành bậc cao mới mua được tài liệu cao cấp.

Vốn là lạ nước lạ cái, hắn chỉ có thể đi Hiệp hội Dược sư, nhưng đám ấm sắc thuốc Hiệp hội Dược sư lại không được Chu Hằng ưa thích, hắn không chịu nổi mùi thuốc ở đó! Tử gia thì có thể đến ở nhờ một chút.

Hắn đánh chủ ý này liền tự nhiên trò chuyện vui vẻ với Tử Anh Minh, chỉ hơi lộ ra ý đến Tử gia làm khách, liền được Tử Anh Minh nhiệt tình đáp lại.

Điều này làm cho Chu Hằng có chút ngượng ngùng, cân nhắc sau khi đến Tây Ngọ Thành liền luyện chế một ít đan dược ngũ phẩm cho Tử gia. Dù sao đối với hắn thì chuyện này cũng chỉ là mở miệng nói một tiếng, tự nhiên có Hỏa Thần Lô thay hắn làm việc.

Chỗ này không có ban ngày, 2 vầng trăng tròn vẫn treo trên trời cao, cụ thể đã qua bao nhiêu thời gian cũng chỉ có thể tự mình tính toán.

Đoàn người tiến vào hẻm núi thứ 3 liền không tiếp tục đi tới, lại đi tìm hang đá nghỉ chân, bắt mấy con thú hoang đặt lên lửa nướng, chỉ một lát, mùi thịt liền tỏa ra.

- Ha ha, làm đồ nướng trong Tinh Phong Không Gian, e là cũng chỉ có chúng ta mới có nhã hứng rảnh rỗi như thế! Tử Anh Minh cười to nói. - Đáng tiếc, có thịt không có rượu, không đủ thỏa hứng mà!

- Làm sao lại không có rượu! Chu Hằng như làm ảo thuật lấy ra một vò rượu.

Ánh mắt Chu Hằng không khỏi co rút, đến mức quên đón vò rượu trong tay Chu Hằng.

Ở đâu ra?

Nơi này không thể nào mang pháp khí không gian đi vào, mà không có pháp khí không gian, mọi vật phẩm chỉ có thể mang theo bên người, ví dụ như đan dược. Đây là Tinh Phong Thí Luyện, không phải đi dạo hóng gió, ai lại nhàn rỗi mang theo rượu?
Nhưng đám người này lại mang theo!

Tuy rằng vò rượu này không lớn, nhưng Tử Anh Minh có thể khẳng định trước đó trên người Chu Hằng tuyệt đối không có che giấu thứ này!

Hắn giật mình, là bởi vì phản ứng đầu tiên của hắn là pháp khí không gian, nhưng suy ngẫm lại thì ngoài đại năng sáng lập ra không gian này thì ai có thể mang theo pháp khí không gian vào đây được? Nếu như Chu Hằng thật sự có bối cảnh kinh khủng như vậy, hắn căn bản không cần tới nơi này!

Nguyệt Hoa Liên dù là đối với hào môn Tây Ngọ Thành cũng là chí bảo, nhưng đối với tồn tại siêu cấp ở Tuyệt Tiên Thành thì căn bản không tính là gì! Bọn họ có thủ đoạn trực tiếp tăng hậu bối lên tới Nhật Diệu Cảnh, cần gì Nguyệt Hoa Liên!

Nghĩ như vậy, Tử Anh Minh liền biết mình phản ứng thái quá, đoàn người Chu Hằng làm sao có pháp khí không gian gì, khẳng định vò rượu này là do những nữ nhân kia mang theo.

Mặt khác, trên người con lừa kia cũng đeo hai cái túi lớn, bên trong đừng nói một vò rượu, có tới 30 vò cũng chứa đủ.

Tử Anh Minh thoáng ngẩn ra liền vội nhận lấy vò rượu, An Ngọc Mị bên cạnh đưa tới chén ngọc để hắn rót rượu. Hắn không khỏi thầm lắc đầu, rốt cuộc Chu Hằng này có lai lịch gì, chạy ra ngoài mạo hiểm lại còn chú ý như thế.

- Mùi thơm quá, chừa lại phao câu gà cho ta! Một tiếng nói xa lạ vang lên, bên trong hang động bỗng đột ngột xuất hiện một nam nhân trẻ tuổi, mặt mũi bình thường, quần áo cũng rất bình thường, toàn thân không phát ra một chút khí tức nào.

Ánh mắt của Chu Hằng cùng Tử Anh Minh đều co rụt, thẳng đến khi người này vào trong hang bọn họ mới cảm ứng được, nếu đối phương nếu không phải có thực lực mạnh hơn bọn họ mấy cấp bậc, thì là có bản lĩnh ẩn nấp rất mạnh mẽ.

Tu giả cảnh giới Nhật Diệu Cảnh hoặc cao hơn sẽ không vào được Tinh Phong Thí Luyện Tây Hợi Thành, bởi vậy người trẻ tuổi mặt mũi không có gì nổi bật này sẽ không phải là tồn tại Nhật Diệu Vương, thậm chí Nhật Diệu Hoàng, Nhật Diệu Đế, mà là bản lĩnh ẩn nấp cực kỳ mạnh.

- Cầm lấy! Tử Anh Minh cầm lên một con gà vừa nướng chín, ném về phía người trẻ tuổi kia, tốc độ không nhanh, nhưng bên trong ẩn chứa lực lượng vô cùng mạnh mẽ.

- Cám ơn! Người trẻ tuổi kia mặt mày hớn hở, như là không phát hiện dụng ý của Tử Anh Minh, đưa tay tiếp nhận.

Oong!

Hai bên vừa tiếp xúc trong nháy mắt, một đoàn dao động lực lượng mạnh mẽ lập tức tràn ra, nhưng nháy mắt lại biến mất hoàn toàn.

Tử Anh Minh lui lại một bước, vẻ mặt xẹt qua một tia thận trọng. Còn người trẻ tuổi kia cũng lùi lại một bước, trong tay có thêm một con gà quay, há miệng cắn vào chỗ phao câu, nhai mấy cái, miệng chảy ra dầu sáng lấp lánh.

- Mùi vị không tệ! Hắn nhếch miệng khen, nhưng đột nhiên nghiêm nghị, không thể tưởng tượng nhìn đám người Chu Hằng.

Hắn cùng Tử Anh Minh đấu nhau một đòn, hai bên không phân cao thấp, cũng vì thế phát ra dao động lực lượng. Tuy rằng cỗ lực lượng này không tính là mạnh, nhưng lại biến mất cực kỳ quỷ dị, như là bị một con quái thú vô hình ăn mất!

Nếu mấy người Chu Hằng vận chuyển lực lượng ngăn cản, như vậy thì không có gì là lạ, dư sóng cỗ lực lượng này tối đa chỉ có cường độ Nguyệt Minh Đế 1 luân. Nhưng vấn đề mấu chốt là đám người này căn bản không có vận chuyển lực lượng!

Có thể làm cho hắn cũng không cảm giác được vận chuyển lực lượng liền "tiêu hóa" Dao động cấp bậc Nguyệt Minh Đế 1 luân, đây là khái niệm gì? Ít nhất phải có tu vi Nhật Diệu Vương!

Người ở đây ngoài hắn cùng Tử Anh Minh là Nguyệt Minh Đế, những người khác cũng chỉ có hai Nguyệt Minh Hoàng, còn lại toàn là Nguyệt Minh Vương, ở đâu có Nhật Diệu Vương? Hơn nữa giữa Nguyệt Minh Đế cùng Nhật Diệu Vương chênh lệch một đại cảnh giới, dù là có 10 vầng trăng, thậm chí 15 vầng trăng mảnh nhất lịch sử cũng không thể đục thủng được hàng rào đại cảnh giới!

Huống chi là Nguyệt Minh Hoàng cùng Nguyệt Minh Vương!

Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Dao động lực lượng kia làm sao biến mất?

Chu Hằng biết, chúng nữ biết, con lừa đen cũng biết, đây là Hoặc Thiên làm. Vị thiên nữ tuyệt thế này là tồn tại gì, im hơi lặng tiếng hủy diệt một cái dao động lực lượng thì tính là gì?

Nhưng thanh niên mặt mũi xấu xí kia lại không biết, vốn hắn không thèm để mắt tới đoàn người Chu Hằng, nhưng người ta một đòn phủ đầu liền chấn cho lòng hắn bối rối, ngay cả chuyện gì cũng không rõ ràng.

Hắn lập tức thu liễm hết ngạo khí, chắp tay nói: - Tiểu đệ Tra Tuế, các vị ca ca đệ đệ tỷ tỷ muội muội xưng hô thế nào?

----------oOo----------

Chương 588: Nơi cực lạnh

Tên này quả thật không coi mình là người ngoài!

- Tạp toái? Lâm Phức Hương xì một tiếng bật cười, Mai Di Hương bên cạnh cũng toát ra cười khẽ, về phần Phong Liên Tình đã cười đến ngã ngửa ra sau. Trong hậu viện của Chu Hằng, cũng chỉ có ba người các nàng là không có bụng dạ nhất.

- Là Tra Tuế, không phải tạp toái! Tra Tuế vội vàng nói rõ, chỉ là vừa nói vậy, chẳng những ba nàng Lâm Phức Hương vẫn cười không ngừng, ngay cả mấy người Chu Hằng cũng toát ra ý cười. (2 chữ này đọc trùng âm trong tiếng Hán)

- Tra Tuế ở Tây Mùi Tuyết Lĩnh Thành!

Tử Anh Minh lại lộ ra vẻ thận trọng. - Ta đã sớm nghe nói tới ngươi!

- Thì ra ta còn nổi danh như vậy! Tra Tuế vui vẻ cười to bộ dáng như người vô tâm.

Tử Anh Minh đến từ Tây Ngọ Thành, từ cấp bậc Tiên Thành thì tự nhiên cao hơn Tây Mùi Thành một bậc, nhưng hai tòa Tiên Thành đều là cấp bậc Nhật Diệu Cảnh, thế lực sau lưng hai người dù có khác biệt, nhưng cũng chỉ là chênh lệch số lượng cường giả đỉnh cao, mà không phải cảnh giới võ đạo.

Cũng như là hào môn Tây Dậu Thành cũng chỉ có Nguyệt Minh Đế đỉnh phong mà thôi, nhưng số lượng lại lên tới trăm người, vượt xa số lượng ở Tư Đồ gia.

Từ điểm này mà nói, Tra Tuế quả thật không cần phải e ngại Tử Anh Minh.

- Tạp toái, ngươi làm gì lại lấy cái tên cổ quái như thế? Lâm Phức Hương tò mò hỏi, mấy năm qua nàng vẫn còn chưa mất tâm tính như trẻ con.

Tra Tuế nhăn nhăn nhó nhó một hồi mới nói: - Hai vị sư phụ của ta căn bản lười đặt tên cho ta, cứ gọi tạp toái tạp toái, ta đành phải tự gọi là Tra Tuế!

Mọi người đều trợn mắt cứng lưỡi, thì ra tạp toái mới đúng là nghĩa chính, Tra Tuế mới là đọc sai!

Sư phụ người này là ai, sao mà không đáng dựa vào như thế?

Nhưng lời này cũng lộ ra một tin tức khác, đó là hắn hẳn là trẻ mồ côi, bằng không làm sao có vấn đề về đặt tên.

- Kim tiên sinh cùng Ngân bà bà vẫn khỏe chứ? Tử Anh Minh lại đứng lên, có phần cung kính hỏi.

- Hai vị sư phụ ăn được ngủ được, vô cùng khỏe! Tra Tuế lại không quan tâm, xé một cái đùi gà liền gặm, dầu mỡ chảy tràn qua khóe miệng, còn không khách khí cầm bầu rượu dưới đất uống ùng ục.

- Sư phụ ngươi là ai, sao tên kia lại có vẻ rất kính sợ! Phong Liên Tình hỏi Tra Tuế, nàng cũng cùng một tính cách không biết sợ là gì.

- Kim tiên sinh cùng Ngân bà bà vốn là một đôi tán tu, nhưng mấy ngàn năm trước cùng nhau đột phá tới Thăng Hoa Vương! Tử Anh Minh lại tiếp lời.

- Hả, không phải Tiên Thành bậc thấp không cho phép tồn tại tu giả bậc cao hay sao? An Ngọc Mị kỳ quái hỏi.

- Không phải không cho phép tồn tại tu giả bậc cao, là không cho phép tu giả bậc cao thành lập thế lực ở Tiên Thành bậc thấp! Tử Anh Minh nói. - Kim tiên sinh cùng Ngân bà bà từ mấy vạn năm trước vẫn ẩn cư ở Tây Mùi Tuyết Lĩnh Thành. Thẳng đến 2000 năm trước mới nghe nói thu một đồ đệ, trước kia vẫn không có duyên gặp mặt, cuối cùng hôm nay may mắn được gặp Tra huynh!

Hắn rất nhiệt tình nhìn Tra Tuế, tựa như gặp huynh đệ ruột thịt.

Chu Hằng cười, hắn biết Tử Anh Minh có chủ ý gì, Tra Tuế cùng thuộc loại tán tu, là đối tượng đáng để chiêu mộ. Hơn nữa, hậu trường của Tra Tuế rất cứng rắn, nếu như có thể kéo Tra Tuế vào chiến xa nhà mình, vậy thì tương đương tăng thêm hai vị Thăng Hoa Vương!

Đối với nhiệt tình của Tử Anh Minh, Tra Tuế chỉ mỉm cười, hắn gặp nhiều tình huống này, bản thân hắn đúng là thiên tài, nhưng mà mọi người lại nhắm vào hậu trường của hắn.

Đừng nhìn Tử Anh Minh cao ngạo, nhưng ngạo khí của hắn cũng chia người. Ví dụ hắn biết thân phận của Chu Hằng cùng Tra Tuế, liền khá là khách sáo, thậm chí nhiệt tình với hai người, không khó đoán được dụng ý.

Đối với thế công nhiệt tình của Tử Anh Minh, Tra Tuế lại không hề tỏ vẻ, gặp nhiều tràng cảnh này thì tự nhiên sẽ biết phải đối phó thế nào.

- Tra huynh, trước khi tìm được Nguyệt Hoa Liên, chúng ta tạm thời liên thủ hợp tác, thế nào? Tử Anh Minh dứt khoát nói thẳng với Tra Tuế, ba người bọn họ liên thủ liền có nắm chắc đấu với đám người kia một trận.

- Được! Tra Tuế nhếch miệng cười, thật giống như không có tâm kế.

Có thể tu luyện tới Nguyệt Minh Đế, lại có ai là ngu ngốc? Tính cách tên này quả thật có chút phóng khoáng, nhưng nếu nói hắn không có đầu óc thì không thể nào.

- Tinh Phong Thí Luyện lần này thu hút không ít người mà! Đột nhiên Tử Anh Minh có chút cảm khái nói. - Chu Khiếu Nhiên, Tôn Vũ Xuyên, Trương Ngọc Đình, cộng thêm Chu huynh, Tra huynh cùng ta, đã có 6 người rồi!

Hắn hoàn toàn coi Chu Hằng là người Tiên Thành bậc cao đi xuống, con rể Dương gia chỉ là dùng để che giấu thân phận - cũng như hắn đại biểu Kim gia xuất chiến.

Xem ra, lực hấp dẫn của Nguyệt Hoa Liên quả thật rất lớn! Chu Hằng đã nói lai lịch của mình, nhưng nếu Tử Anh Minh không tin thì hắn cũng không có tâm tình giải thích nữa. Trong lòng hắn nghĩ tới Tinh Phong Thí Luyện lần này, bởi vì Nguyệt Hoa Liên chín muồi liền dẫn tới rất nhiều người Tiên Thành bậc cao, quả thật là tràn ngập cạnh tranh.

Cơm no rượu say, mọi người tiếp tục lên đường, nửa giờ su mới đến cuối hẻm núi thứ 4.

Chu Hằng lấy ra một tấm lệnh phù ấn lên, trong một luồng sáng vàng lóe lên, cấm chế lập tức mở ra.

Mọi người nhanh chóng thông qua, vù, luồng gió lạnh ập tới, mọi người không khỏi phát lạnh cả người.

- Sao mà lạnh như vậy? An Ngọc Mị ôm chặt hai vai, run rẩy nói.

- Yêu thú trấn thủ hẻm núi thứ 4 là Băng Sương Cự Viên! Tử Anh Minh tiếp lời, hắn thật sự không rõ tại sao Chu Hằng lại dẫn theo nhiều nữ nhân như vậy vào đây, bọn họ rõ ràng là trói buộc mà.

Nhưng đứng ở lập trường của hắn thì không thể nói gì hơn, chỉ có thể mong là Chu Hằng còn bài tẩy gì, không để những nữ nhân này liên lụy bọn họ.

- Băng Sương Cự Viên! Dương Lan Hinh sắc mặt căng thẳng, lộ ra sợ hãi rõ ràng.

- Thứ này rất lợi hại ư? Chu Hằng hỏi.

- Không phải rất lợi hại, là hết sức lợi hại!

Tử Anh Minh cười nói, tuy rằng vẻ mặt không căng thẳng như Dương Lan Hinh, nhưng cũng không dám sơ xuất gì. - Truyền thuyết loại yêu thú này là do băng tuyết thai nghén thành, chẳng những thân thể cực lạnh, lại còn có thể ảnh hưởng hoàn cảnh xung quanh!

Chu Hằng tính toán khoảng cách, không khỏi khẽ nhíu mày.

Chiều dài mỗi một hẻm núi hẳn là không chênh lệch mấy, lấy tốc độ của bọn họ cũng phải đi suốt nửa canh giờ mới đến cuối, nhưng nhìn hiện tại, hẳn là bọn họ còn cách Băng Sương Cự Viên ở rất xa.

Nhưng khoảng cách xa như vậy, nhiệt độ nơi này đã thấp đến mức làm người ta phát điên, thế này mà đến gần chỗ Băng Sương Cự Viên thì sẽ lạnh đến cỡ nào nữa?

Nguyệt Minh Vương còn không bị đông lạnh chết tươi, Nguyệt Minh Hoàng cũng sẽ không thể động đậy được tay chân!

Chu Hằng không khỏi nhìn sang Hoặc Thiên, hắn đã có tu vi cấp bậc Nguyệt Minh Đế, vẫn có đủ khả năng chống đỡ loại cực lạnh này, nhưng chúng nữ Ứng Mộng Phạm thì sao, các nàng cũng chỉ mới có tu vi Nguyệt Minh Vương.

Nếu như Hoặc Thiên không có cách chiếu cổ, vậy để các nàng tạm thời ở lại chỗ này, chờ làm thịt xong Băng Sương Cự Viên rồi đi qua.
Hoặc Thiên vốn luôn nhìn mặt đất, như là nơi đó có thứ gì rất thu hút nàng, nhưng thần thức vô cùng nhạy bén, lập tức phát hiện ánh mắt của Chu Hằng nhìn sang. Nàng ngẩng đầu liếc Chu Hằng, sau đó gật đầu.

Giữa hai người đã có ăn ý tương đối, không cần phải nói gì cũng hiểu được ý mà đối phương muốn biểu lộ.

Chu Hằng yên tâm, nếu Hoặc Thiên gật đầu thì mọi chuyện không thành vấn đề.

- Đi!

Mọi người tiếp tục đi tới, chỉ mới được 5 phút, nhiệt độ càng thêm lạnh lẽo, gió trong khe núi quét qua người như dao cắt. Dù là ba người Chu Hằng, Tử Anh Minh, Tra Tuế cũng phải vận chuyển linh lực để chống đỡ.

Con lừa đen kêu oa oa, mạnh mẽ lấn vào trong vòng phòng ngự linh lực của Chu Hằng, nói: - Cho nhờ lửa!

Nó chỉ là Nguyệt Minh Vương, dù là kiếm được cả đống lớn bảo vật ở Phàm giới, nhưng căn bản không có mấy món dùng được ở Tiên giới. Huống chi đây là cực lạnh do Nguyệt Minh Đế đỉnh phong hình thành, có thể chống đỡ được lạnh giá này thì có thế nào cũng phải là tiên cấp bậc Nguyệt Minh Đế.

- Hả! Tử Anh Minh cùng Tra Tuế đột nhiên giật mình, bỗng quay đầu lại, chỉ thấy chúng nữ Ứng Mộng Phạm đi cùng nhau, mỗi người tự nhiên như thường, căn bản không có vẻ gì là bị đông lạnh không chịu nổi.

Đã xảy ra chuyện gì?

Vừa rồi ở cửa hẻm núi đã có vẻ không chịu nổi, sao mà đi tới lại không sợ lạnh nữa? Đây không phải lạnh giá bình thường, lưu thông khí huyết là có thể chống đỡ được! Đây là hơi lạnh phát ra từ Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, tích lũy không biết bao nhiêu năm, ngay cả Nguyệt Minh Đế đỉnh phong khác đến đây cũng phải cẩn thận!

Bọn họ đã đi tới được 5 phút, đã lạnh hơn không biết bao nhiêu lần, tại sao những người này lại như không có chuyện gì?

Trước đó hai người đã hoài nghi trong chúng nữ có một đại cao thủ sâu không lường, hiện tại thấy thế này, đã quá rõ ràng!

Lợi hại quá, có thể mở ra lá chắn linh lực lớn như thế, bảo vệ được đông người thế này!

Chỉ là mở lá chắn linh lực lớn thêm một tấc, vậy tiêu hao linh lực không phải nhiều thêm một phần, mà là tăng lên mấy lần! Trừ khi Nhật Diệu Vương giá lâm, bằng không Nguyệt Minh Đế cùng cấp thì có thể duy trì lá chắn này được bao lâu?

Nhật Diệu Vương?

Không có khả năng, Tinh Phong Thí Luyện Tây Hợi Thành nếu cho Nhật Diệu Vương đi vào thì đúng là chọc thủng trời, không ai gánh nổi trách nhiệm này! Dẫn tới Tuyệt Tiên Thành nổi giận, mọi người có trách nhiệm đều khó thoát cái chết!

Không chỉ bọn họ phải chết, ngay cả người nhà, tộc nhân của bọn họ đều sẽ bị chém!

Uy nghiêm của Tuyệt Tiên Thành không thể xâm phạm!

Vậy nhất định là trên mình đám người Chu Hằng mang theo chí bảo gì, mới có thể chống đỡ được hơi lạnh.

Chỉ là rõ ràng không cảm ứng được dao động lực lượng gì, giống như hơi lạnh vừa tới gần chúng nữ liền biến mất vào hư không, đúng là cổ quái!

- Hắc hắc, nếu như báo trước cho bổn tọa, bổn tọa có thể luyện chế một ít Cực Dương Hoàn, đừng nói loại hơi lạnh như mưa bụi này, ngay cả Cửu U Băng Diễm cũng không thành vấn đề! Hỏa Thần Lô nói ở trong đan điền Chu Hằng.

- Nói chuyện đã rồi! Chu Hằng dùng thần thức nói, hắn suy ngẫm lại, nói: - Sau khi trở về liền luyện chế một ít đan dược chống lạnh, chống lửa, chống độc!

- Tiểu tử, ngươi đã hứa dị hỏa của bổn tọa...

- Chuyện đã hứa với ngươi thì đương nhiên sẽ không quên, nhưng ngươi lại không biết dị hỏa ở đâu, bảo ta đi đâu tìm cho ngươi?

- Ôi, cái Tiên Thành rách nát này khẳng định không có, chờ về sau ngươi đi... Hỏa Thần Lô đột nhiên khựng lại.

- Đi chỗ nào? Chu Hằng lập tức cảnh giác, dường như Hỏa Thần Lô này che giấu gì đó.

- Hiện tại nói cho ngươi biết cũng vô dụng, ngươi cũng không đi được, tu vi quá yếu! Hỏa Thần Lô tràn ngập khinh bỉ nói.

----------oOo----------

Chương 589: Bảo vật gì?

Tu vi của mình quả thật quá yếu!

Điểm này thì Chu Hằng thừa nhận, Tiên giới ít nhất cũng có tồn tại Sáng Thế Đế, còn Hoặc Thiên, nguyên chủ nhân hắc kiếm thì thậm chí là tồn tại có thể chống đối thiên đạo, so sánh với những cường giả tuyệt thế này thì hắn quả thật yếu quá sức!

- Vậy phải có tu vi gì mới được? Chu Hằng hỏi.

- Bổn tọa lại không phải tu giả, làm sao biết phân chia cảnh giới của các ngươi! Bổn tọa chỉ biết là ngươi kém xa so với tên khốn kiếp đã luyện hóa bổn tọa! Hỏa Thần Lô nói.

Chu Hằng không khỏi mỉm cười, tu vi của hắn hiện tại quả thật không cao, Hỏa Thần Lô nói như vậy cũng không làm hắn bất mãn, lại tò mò hỏi: - Tên khốn kiếp kia gọi là gì?

- Hình như cứ nghe người ta gọi hắn là Hóa Vũ Dược sư! Ôi, bổn tọa vẫn luôn bị tên khốn kia ép buộc luyện đan, làm sao có thời giờ nghe hắn nói, tức muốn chết mất! Hỏa Thần Lô cực kỳ bất mãn nói.

Hóa Vũ Dược sư?

Biết được tên thì dễ làm rồi, chỉ là lò luyện đan này tám phần là thất lạc từ Tiên giới đại hỗn loạn trăm vạn năm trước, vị Hóa Vũ Dược sư cũng thuộc về nhân vật "tiền sử", nói không chừng cũng giống Hoặc Thiên, cái tên cũng không còn được người ta ghi nhớ, hoặc là trở thành cấm kỵ.

Chu Hằng khẽ động, hỏi: - Không phải ngươi là Thái Dương Kim Tinh hay sao, hấp thu không biết bao nhiêu nhiệt lượng, dùng để chống lạnh cũng không thành vấn đề chứ?

- Đừng mà, bổn tọa sợ lạnh nhất, ngươi tuyệt đối đừng đưa bổn tọa đi ra, cùng lắm thì bổn tọa giúp ngươi luyện thêm mấy lò đan nữa! Hỏa Thần Lô vội vàng hô lên.

- Ngươi vốn là lò luyện đan, trời sinh chính là dùng để luyện đan, không luyện đan thì ngươi có thể làm gì?

- Ngủ!

Hỏa Thần Lô hùng hồn nói.

Có thể không biết xấu hổ như thế cũng chỉ có con lừa đen mới liều mạng được, Chu Hằng từ bỏ dự tính nói nhảm với lò luyện đan này, dù sao chúng nữa có Hoặc Thiên bảo hộ, còn hiện tại hắn cũng chịu được, thật sự không được mới lấy ra Hỏa Thần Lô.

Hiện tại hắn phải chiếu cố thêm một con lừa, tự nhiên phải mở ra lá chắn linh lực lớn hơn nhiều, tiêu hao linh lực tăng mạnh. Lại qua thêm 5 phút, nhiệt độ xung quanh càng ngày càng thấp, dù cho là hai người Tử Anh Minh, Tra Tuế cũng phải trở nên thận trọng, đều tế ra một vầng trăng tròn.

Nhưng nhìn lại chúng nữ Hoặc Thiên, vẫn nhàn nhã bước đi như cũ, bình thản đến mức làm người ta tan vỡ!

Bảo vật thật là lợi hại!

Trong lòng Tử Anh Minh cùng Tra Tuế cùng thầm nghĩ, ngay cả tâm tính tu dưỡng của bọn họ cũng không nhịn được nổi lên ý ghen tỵ.

- Khí lạnh chỗ này đã lợi hại như thế, nếu thật đến trước mặt Băng Sương Cự Viên, chúng ta chỉ phát huy được nhiều nhất một vài phần chiến lực, vậy còn đánh thế nào? Chu Hằng nhìn lại hai người Tử Anh Minh, tin rằng hai người người này sẽ không biết rõ chịu chết còn chạy đến.

- Hơi lạnh này là do Băng Sương Cự Viên tích lũy mấy ngàn năm, cho nên mới lạnh giá như thế! Nhưng chỗ mạnh nhất của Băng Sương Cự Viên cũng là nó có thể ảnh hưởng môi trường, chiến lực thật sự của nó lại không mạnh!

Tử Anh Minh nói.

- Có Tra huynh ở đây, con Băng Sương Cự Viên kia nhất định không chạy thoát!

- Hắc hắc! Tra Tuế vò đầu cười, như là có vẻ ngượng ngùng. - Ta chỉ là có thân pháp coi như còn được!

- Tra huynh khiêm nhường, ai mà không biết năm đó Kim tiên sinh cùng Ngân bà bà chính là đạo tặc nổi danh, thân pháp kỳ diệu ít nhất không ai ở Tiên Thành thứ sáu so sánh được! Tử Anh Minh nịnh nọt.

Nịnh nọt này là nhắm vào hai sư phụ của Tra Tuế, còn Tra Tuế lại là người rất tôn sư trọng đạo, lập tức mặt mày hớn hở, ấn tượng với Tử Anh Minh tăng vọt.

Chu Hằng cũng gật đầu, khó trách trước đó thẳng đến khi Tra Tuế đi vào trong hang mới phát hiện được sự hiện hữu của hắn, thân pháp của tên này quả thật có tài. Nhưng nếu là hạng đạo tặc, hẳn là thân pháp này nghiêng sang hướng ẩn giấu dấu vết.

Ầm!

Đằng xa truyền đến tiếng đánh nhau, chỉ trong nháy mắt, vô số kình phong quét tới!

Những kình phong này chẳng qua là dư sóng công kích Nguyệt Minh Đế, đặt ở bình thường thì căn bản không đủ phải sợ, nhưng hiện giờ bởi vì nơi này quá lạnh, quét qua một trận gió liền làm như cường giả tuyệt thế đánh ra lưỡi dao băng!

Cả trăm cả ngàn cơn gió lạnh cuốn tới, quá sức khủng bố!

Hống!

Tử Anh Minh cùng Tra Tuế đồng thời quát lớn, đều vận chuyển ra 4 vầng trăng tròn, che trước mặt bọn họ.

-- Vầng trăng ngang với Tiên khí cùng cấp, vầng trăng tròn đủ để đón đỡ gió rít cấp bậc Nguyệt Minh Đế!
Chu Hằng ý niệm xoay chuyển, phát động Vực trường, vô số ngọn lửa tím cuốn ra khỏi người, tạo thành vòng phòng ngự hình tròn quanh người.

Keng keng keng!

Gió lạnh đánh tới, đụng vào vầng trăng liền vỡ tan, nhưng nhiệt độ cực thấp cũng làm tám vầng trăng dính phải sương trắng, làm cho sắc mặt Tử Anh Minh cùng Tra Tuế có chút trắng bệch.

Còn gió rít đụng vào ngọn lửa tím thì kình lực không yếu đi, nhưng không còn hơi lạnh đánh vào người, bị tử hỏa thiêu đốt xuống nhiệt độ bình thường.

Lúc này liền biến thành gió rít bình thường!

Chu Hằng tiện tay đánh một quyền, những cơn gió rít liền tan vỡ.

Hắn không sợ vận chuyển tử hỏa mà lộ ra thân phận, chỉ cần không hóa ngọn lửa này thành hình rồng, vậy sẽ không ai liên tưởng đến nhất mạch Vạn Cổ Đại Đế.

Còn bên phía chúng nữ thì càng thả lỏng, Hoặc Thiên không có động tác gì là những cơn gió rít biến mất sạch, tựa như ở xung quanh Hoặc Thiên có một không gian khác cắn nuốt mọi thứ.

Tử Anh Minh, Tra Tuế, Chu Hằng đồng thời thu hồi dị tượng, ba người nhìn nhau, đều có một chút hiểu về về thực lực của đối phương.

- Vừa nãy, hẳn là những người đi trước chúng ta giao đấu với Băng Sương Cự Viên! Tử Anh Minh nói.

Chu Hằng gật đầu, nếu như Băng Sương Cự Viên đã chết, như vậy nhiệt độ nơi này đã phải khôi phục bình thường, mà Băng Sương Cự Viên không chết thì cấm chế sẽ không mở ra, cái gì gọi là trấn thủ? Chính là đạo lý này.

- Bộ da của Băng Sương Cự Viên là bảo vật thượng thừa, có thể chống đỡ được hơi lạnh dưới Thăng Hoa Cảnh! Tra Tuế xen ngang.

- Bảo vật! Con lừa đen vốn còn lạnh đến run run lập tức nhảy lên, nháy mắt liền lên tinh thần gấp trăm lần, hai lỗ tai lừa cụp xuống đã dựng lên thật cao, miệng không nhịn được trào nước miếng.

- Ngươi còn có thể đê tiện hơn nữa không? Chu Hằng đạp cho một cái.

Con lừa đen vội vàng nhanh chân né tránh, nhưng vừa rời vòng phòng nộ linh lực của Chu Hằng liền bị đông lạnh đến cứng ngắc bốn chân, té lăn ra đất như tượng băng, làm cho mọi người cười ha hả.

- Chu huynh, Tra huynh, chúng ta phải đi tranh Băng Sương Cự Viên một chuyến! Tử Anh Minh hào hùng bùng nổ.

Chu Hằng cùng Tra Tuế đều gật đầu, bộ da của Băng Sương Cự Viên có thể chống đỡ được mọi hơi lạnh dưới Thăng Hoa Cảnh, nếu gặp phải võ giả chuyên tu băng pháp thì có thể coi như thêm một con bài tẩy!

Bảo vật như vậy làm sao mà bỏ qua được!

Mọi người tăng tốc tiến lên, khoảng 10 phút sau, bọn họ đã đến gần cuối hẻm núi này, còn hơi lạnh cũng gần đến cực hạn. Tra Tuế, Tử Anh Minh đã phải tế ra , vận chuyển toàn lực để chống đỡ hơi lạnh.

Chu Hằng đã sớm vận chuyển ra 11 vầng trăng, đây là số vầng trăng cực hạn của hắn mà bên ngoài biết tới, hắn không muốn bại lộ thực lực của bản thân quá sớm. Nhưng dựa vào 11 vầng trăng đã không chống cự được hơi lạnh như vậy, hắn phải thả ra tử hỏa hỗ trợ. Nhưng đây là hơi lạnh do Nguyệt Minh Đế đỉnh phong tích lũy không biết bao nhiêu năm mới hình thành, tử hỏa cũng bị áp chế. Khi đến nơi này, tử hỏa quanh người Chu Hằng cũng từ 10 trượng bị đè xuống không đủ 3 xích, chỉ có thể miễn cưỡng bảo vệ hắn cùng con lừa đen.

Chu Hằng nhướng mày, dù tính là hắn vận chuyển thêm 3 vầng bán nguyệt nữa cũng không có tác dụng lớn, chênh lệch cảnh giới rõ ràng ra đó!

Đây không phải chiến đấu cứng chọi cứng, có thể dùng tiên thuật, có thể dùng kỹ xảo để bù đắp chênh lệch lực lượng, đây là so sánh lực lượng cứng, nhưng vừa đúng nhược điểm của Chu Hằng.

Chẳng lẽ hắn phải lui về để Hoặc Thiên bảo hộ?

Chu Hằng không khỏi hừ một tiếng trong mũi, hắn càng thích Chu Hằng thì càng không muốn mượn lực lượng của đối phương.

Vậy phải làm sao đây?

Ngạo khí cũng không thể giải quyết được vấn đề thực tế!

Đột nhiên trong lòng Chu Hằng vừa động, bỗng mở ra một khe nhỏ trên trán, để vị trí này không có linh lực phòng ngự. Lập tức, hơi lạnh điên cuồng tràn vào như cá mập ngửi được mùi máu.

Chỉ trong nháy mắt đó, đầu của Chu Hằng đã bị đóng băng, hơi lạnh xâm nhập vào thức hải của hắn, nếu thật là thế, thần thức của Chu Hằng tuyệt đối sẽ tử vong trong nháy mắt!

Uy lực hơi lạnh cấp bậc Nguyệt Minh Đế đỉnh phong nào coi thường được?

Oong!

Ngay vào lúc này, trên thiên linh cái lóe lên màu vàng, nháy mắt tan rã hết hơi lạnh xâm nhập vào trong.

Cốt phù đại gia nổi giận!

Bình thường vị đại gia này dù cực kỳ lười biếng, nhưng dù sao cũng là "ở" trong cơ thể Chu Hằng, một khi bản thân bị công kích thì tự nhiên không hề do dự triển khai phản kích.

Trên trán Chu Hằng lấp lánh màu vàng, mơ hồ tạo thành một cái phù ấn kỳ diệu, chỉ có một góc khiếm khuyết, căn bản không nhìn ra hình thái cụ thể, nhưng một cỗ uy thế to lớn trấn áp cửu thiên thập địa lan tỏa vô tận.

Tử Anh Minh cùng Tra Tuế chỉ thoáng liếc qua, từ đáy lòng dâng lên kính sợ mãnh liệt, càng có những hiểu ra dâng tào, như là chỉ nhìn phù văn này lâu hơn là có thể là bọn họ đốn ngộ ảo diệu thiên địa.

Hoặc Thiên cũng liếc qua Chu Hằng, trên mặt toát ra một tia mỉm cười khó phát hiện.

Ngộ tính của sư đệ này thật cao, hơn nữa lá gan càng lớn!

Dẫn sói vào nhà, dẫn lửa thiêu thân không phải ai cũng dám làm, điều này cần có dũng khí cùng quyết đoán rất lớn!

Ngộ tính là sinh ra đã quyết định, nhưng dũng khí cùng quyết đoán lại là ngày sau bồi dưỡng thành, tên này không tệ, không uổng trước kia nàng gieo một đạo phù loại cho hắn!

Trong ánh sáng vàng lấp lánh, hơi lạnh bị đập nát, Cốt phù có phẩm bậc gì thì Chu Hằng không biết, nhưng ngay cả Sáng Thế Vương cũng bị nó dễ dàng đập nát, dùng để chống đỡ hơi lạnh Nguyệt Minh Đế thì quả thật là đại tài tiểu dụng!

Chu Hằng xách con lừa đen bước nhanh tới trước, Cốt phù đã bị kích hoạt, hiện tại hắn có chỗ dựa thần cản giết thần, phật cản giết phật.

Vù vù vù, hắn thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình bỗng tăng tốc.

Lúc trước bởi vì phải chống đỡ hơi lạnh, không ai có thể toàn lực chạy đi, hiện tại có Cốt phù đại gia thay thế công tác chống lạnh, Chu Hằng tự nhiên không phải kiêng kỵ gì nữa.

Tử Anh Minh cùng Tra Tuế vội vàng đuổi theo, bên trong phạm vi 5 trượng có hào quang vàng chiếu rọi hoàn toàn không có tồn tại hơi lạnh, để bọn họ có thể tiến lên bằng tốc độ cao nhất.

Hai người nhìn nhau, đều nhìn ra được một tia khó hiểu trong mắt đối phương.

Bọn họ tuyệt đối không tin Chu Hằng có thể dựa vào thực lực bản thân chống đỡ hơi lạnh này, hơn nữa ánh sáng vàng trên trán hắn mơ hồ có một loại uy áp chí cao vô thượng, làm sao mà Nguyệt Minh Hoàng lại có được?

11 vầng trăng thì sao chứ? Hai người đều đến từ Tiên Thành bậc cao, biết rõ ràng 11 vầng trăng cũng không phải con số cực hạn!

Trên người Chu Hằng, có bảo vật tuyệt thế!

----------oOo----------

Chương 590: Tiểu Hậu gia

Trên người Chu Hằng có bảo vật tuyệt thế, vậy bên trong đoàn nữ nhân kia, cũng có người mang bảo vật như vậy!

Thường nói tài không lộ ra ngoài, đám người Chu Hằng không thèm để ý bộc lộ ra, rốt cuộc là bọn họ tín nhiệm người ta, hay là trong lòng có chỗ dựa, căn bản không sợ gì?

Có thể tu luyện tới Tiên Nhân Cảnh thì còn có kẻ ngu hay sao?

Tử Anh Minh cùng Tra Tuế không tin Chu Hằng cùng chúng nữ có thể dễ tin người khác như thế, vậy thì chỉ có thể là bọn họ có bối cảnh hùng mạnh đến khủng khiếp, thế mới không sợ để người ta biết bọn họ có được bảo vật!

Chu Hằng xách theo con lừa đen chạy đằng trước, Tử Anh Minh cùng Tra Tuế thì theo sát phía sau, về phần chúng nữ Hoặc Thiên lại vẫn không nhanh không chậm, nháy mắt liền bị bỏ xa ba người Chu Hằng.

Mấy phút sau, hẻm núi thứ 4 cũng đã đến cuối.

Một đám người đang vây công một con vượn màu trắng!

Nói là vây công cũng không đúng, hẳn là một đám người đuổi bắt một con vượn lớn màu trắng! Bởi vì thân pháp của con vượn lớn này quá linh hoạt, luôn trốn thoát trước khi đối thủ hình thành thế bao vây, thuận thế đánh ra những đạo phong nhận để phản kích.

Phía công kích có 5 người, nhưng lại không làm gì được con vượn trắng này.

Con vượn trắng này tự nhiên là Băng Sương Cự Viên, thân cao gần mười trượng, toàn thân phủ đầy lông dài màu trắng, mắt đỏ rực như lửa, bên khóe miệng lộ ra hai răng nanh dài nhọn, mỗi cây dài ba xích.

Thật ra thân pháp của con vượn lớn này cũng không tính là nhanh lắm, mà là người đuổi giết nó quá chậm!

--- Ở trong nhiệt độ thấp cỡ này, ai có thể phát huy được toàn lực?

Cảm ứng được lại có người trình diện, Băng Sương Cự Viên liếc qua ba người Chu Hằng, vỗ ngực thật mạnh, thần thức lan tỏ, nói: - Cạc cạc cạc, lại thêm ba phần điểm tâm ngon miệng!

Yêu thú Tiên Nhân Cảnh hoàn toàn mở ra linh trí, dù cho không thể nói chuyện được như con lừa đen, nhưng trao đổi với người cũng không hề khó khăn.

- Nè, tạp toái, con vượn đầy lông kia không thèm nhìn ngươi! Con lừa đen đứng thẳng lên, lấy móng cọ cọ Tra Tuế, gió núi thổi qua, váy hoa của nó bay bay, một sợi lông lừa cũng bay qua bay lại.

- Xì, là nó không thèm nhìn ngươi! Tra Tuế đương nhiên không chịu yếu thế.

- Ha ha, người ta muốn ăn ngươi, ngươi còn giành làm điểm tâm. Chưa thấy qua kẻ đê tiện như ngươi, đúng thật là tạp toái mà! Con lừa đen đưa hai móng ra hai bên, bộ dáng như đang bất đắc dĩ.

- Cút!

- Trước tiên ăn các ngươi! Con Băng Sương Cự Viên kia thấy một người một lừa dám "đánh tình mắng tiếu" ở trước mặt nó, không khỏi giận dữ.

Nó không phải là không nhìn thấy con lừa đen, chỉ là một con yêu thú cấp bậc Nguyệt Minh Vương thật là khó mà làm nó có khẩu vị gì, tự nhiên coi như không thấy. Đối với nó, ba người Chu Hằng đều có tinh khí ngập trời, mỗi người đều là vật đại bổ!

Cộng thêm năm người khác, sau khi ăn xong bọn họ thì nói không chừng nó có thể đột phá đến Nhật Diệu Vương!

Một khi đột phá, nó có thể đánh vỡ không gian này thoát ra ngoài, không uất ức bị giới hạn ở trong này, làm con chó trông cửa! Trời đất bao la, nó có thể tiêu dao tung hoành.

Đây là điều nó mơ mộng cầu mong!

Nơi này là sân nhà của nó, nó chiếm cứ nơi này mấy ngàn năm, mỗi ngày dùng hàn khí thấm đẫm nơi này, đối với nó nơi này là thiên đường, đối với kẻ địch lại là địa ngục. Ở trong này, Nguyệt Minh Đế tối đa chỉ phát huy ra hai ba phần chiến lực.

- Đi! Tra Tuế tung người nhảy ra, hai tay mở rộng hình thành tấm ván cửa đánh xuống Băng Sương Cự Viên.

Ầm!

Trong tiếng va chạm nặng nề Băng Sương Cự Viên bị đẩy lui trở về, con yêu thú này trời sinh có thể điều khiển hơi lạnh, nhưng chiến lực chân chính lại không mạnh cỡ nào, chỉ có lực lượng Nguyệt Minh Đế đỉnh phong mà thôi.

Tra Tuế cũng lùi trở lại, hắn vận chuyển tiên thuật thì chiến lực cũng không kém đối thủ, nhưng chịu thiệt vì hàn khí xung quanh quá khủng bố, hắn vừa rời xa Chu Hằng liền cảm giác được hơi lạnh xâm nhập thân thể, làm hắn phải vận chuyển linh lực tiến hành phòng ngự, căn bản không thể hoàn toàn phát huy ra chiến lực vốn có.

Băng Sương Cự Viên có thể bị đại năng Tuyệt Tiên Thành đặt ở đây trấn thủ cấm chế, tự nhiên có chỗ hơn người của nó!
Chu Hằng lại đưa mắt nhìn năm người vây công Băng Sương Cự Viên trước đó.

Bốn nam một nữ, Chu Hằng chỉ có thể tính ra một người, đó là Trương Ngọc Đình, đây là nữ tính duy nhất. Về phần Chu Khiếu Nhiên cùng Tôn Vũ Xuyên là ai trong bốn người nam, hắn tự nhiên không biết được.

Nữ tính duy nhất nhìn khoảng 21-22 tuổi, dáng người thon thả, phong thái như ngọc, tiên tư tuyệt lệ. Trong tay nàng cầm một thanh trường kiếm xanh biếc, tạo thành quầng sáng quanh người cản trở một phần hơi lạnh xâm nhập, khá là bất phàm.

Bốn nam nhân khác đều rất giống nhân tộc, nhưng cũng không loại trừ giống như Nạp Lan Vũ Nguyệt, che giấu hai cánh và đuôi.

Tiên giới vạn tộc hội tụ, đều có nổi bật riêng.

Nhìn thấy Tra Tuế giao đấu với Băng Sương Cự Viên, năm người kia đồng thời dừng tay, một thanh niên tóc bạc quét qua Tử Anh Minh, toát ra cười lạnh nói: - Ta nói là ai, thì ra là Kim Cương Thành Độc Giác Long Vương Tử Anh Minh!

- Chu Khiếu Nhiên, Tôn Vũ Xuyên, Trương Ngọc Đình, Lâm Hoa Cường... Tử Anh Minh chỉ vào từng người nói, Chu Hằng biết là hắn đang chỉ cho mình và Tra Tuế xem, cuối cùng mới chỉ vào thanh niên tóc trắng. - Tiểu Hậu gia Quách Vũ Hậu!

- Nếu biết ta là ai, còn không lui xuống! Thanh niên tóc trắng Quách Vũ Hậu hừ một tiếng, hai mắt trừng ra, uy thế tăng vọt.

- Ha ha! Danh tiếng Tiểu Hậu gia Quách Vũ Hậu cũng chỉ trấn áp được đám mèo ba chân, không đáng là gì ở trước mặt Tử Anh Minh ta!

Tử Anh Minh khinh thường nói, ngạo khí tràn đầy.

- Hừ! Những lời này lại đắc tội cả bốn người Chu Khiếu Nhiên, bọn họ đều trợn mắt nhìn Tử Anh Minh, chiến ý tràn đầy.

- Tử Anh Minh, giữa ta và ngươi cuối cùng sẽ có một trận chiến, nhưng mà, con Băng Sương Cự Viên này là ta phát hiện trước, nể mặt một lần! Quách Vũ Hậu nhàn nhạt nói, dù miệng nói nể mặt, nhưng sắc mặt cực kỳ ngạo mạn, vênh mặt hất hàm.

- Ha ha! Quách Vũ Hậu ngươi quả thật coi mình thành vương hậu? Đây là Tinh Phong Không Gian, đấu bằng nắm đấm, mặt mũi của ngươi đáng mấy đồng tiền? Tử Anh Minh chắp tay đứng, cũng tràn đầy vẻ mặt khinh thường.

Tuy rằng Tây Ngọ Thành xuất hiện không ít tuấn kiệt trẻ tuổi, nhưng phải kể tới Quách Vũ Hậu cùng Tử Anh Minh là người xuất sắc nhất trong cấp bậc Nguyệt Minh Đế. Hai người tuổi xấp xỉ, chỉ riêng bọn họ ai mạnh ai yếu cũng đã tranh luận không ngừng, chỉ là chưa từng có cơ hội giao đấu, không ngờ lại gặp gỡ ở trong này.

Không chỉ tranh giành một con Băng Sương Cự Viên, còn có vinh quang ai trong bọn họ là đệ nhất Nguyệt Minh Đế ở Tây Ngọ Thành.

- Người khác đặt hai người chúng ta ngang nhau, nhưng ở trong mắt ta, ngươi căn bản không đủ tư cách là đối thủ của ta! Quách Vũ Hậu ngạo nghễ nói.

- Cũng như nhau thôi! Tử Anh Minh không cam yếu thế nói.
- Nè, hai người các ngươi có đánh hay không? Bổn tọa chờ không được nữa! Con lừa đen không nhịn được xen vào, nó là sao chổi gây họa sợ thiên hạ không rối loạn, thích nhất là cảnh người ngã ngựa đổ.

Quách Vũ Hậu cùng Tử Anh Minh đều không đáp lại con lừa đen, bọn họ chẳng những là Nguyệt Minh Đế, hơn nữa còn là nổi bật trong Nguyệt Minh Đế, không phải Nguyệt Minh Đế đỉnh phong nhưng có chiến lực vượt qua Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, bằng không làm sao dám chạy đến đây.

Chỉ là một con yêu thú cấp bậc Nguyệt Minh Vương, không có cả tư cách để bọn họ liếc tới, nếu khó chịu thì trực tiếp một ngón tay dí chết.

- Nghe nói Tử gia Nhất Dương Phá Thiên độc bộ Tây Ngọ Thành, hôm nay ta lãnh giáo một phen!

Quách Vũ Hậu nhìn Tử Anh Minh.

- Quách gia Thuần Dương Vô Cực Chỉ cũng là nhất tuyệt Tây Ngọ Thành, ta cũng ngưỡng mộ đại danh đã lâu! Tử Anh Minh cũng nhìn Quách Vũ Hậu, hai người đứng cách xa nhau trăm trượng, nhưng một cỗ khí tràng vô hình đã trào ra từ hai người, bùm bùm bùm, những khối đá nhỏ bị nổ nát dưới lực lượng khủng bố của hai người.

- Chu tiểu tử, bọn chúng lên rồi, chúng ta mau làm thịt con khỉ nhiều lông kia cướp bảo bối của nó! Con lừa đen nhỏ giọng nói.

Chu Hằng không khỏi dở khóc dở cười, thì ra con lừa đê tiện giật dây Quách Vũ Hậu đánh với Tử Anh Minh là vì giảm bớt hai đối thủ cạnh tranh! Hắn nói:

- Vậy ngươi lên đi, ta ở đằng sau cổ vũ cho ngươi!

Con lừa đen liền vội lùi ra sau một bước, nói: - Chuyện cổ vũ này ngươi làm không được, cứ giao cho dân chuyên nghiệp như bổn tọa đây!

Chu Hằng bĩu môi, nói: - Nếu ta ra tay, ngươi bị lạnh chết thì đừng trách ta!

Con lừa đen lập tức run run, nó chỉ lo đánh chủ ý tới Băng Sương Cự Viên lại không nhớ tới nhiệt độ chỗ này thấp đến mức có thể đông lạnh chết tươi Nguyệt Minh Vương! Nếu không có Chu Hằng thay nó cản trở hơi lạnh, nó tuyệt đối dữ nhiều lành ít!

- .... Bổn tọa ngẫm lại, chúng ta là người nhã nhặn, đánh đánh giết giết không thích hợp với chúng ta! Nó vội nói.

- Ta là người nhã nhặn, ngươi là con lừa, không cùng một loại! Chu Hằng bĩu môi nói.

- Gâu! Bổn tọa cắn chết ngươi!

Mặc dù ngoài miệng thì Chu Hằng nói vậy, nhưng thần thức đã khóa chặt trên mình Băng Sương Cự Viên, hắn cũng không quá hứng thú với bộ da của con yêu thú này, nhưng tinh khí sinh mệnh của một Nguyệt Minh Đế đỉnh phong thì rất là quý giá.

Tuy rằng Băng Sương Cự Viên rất to lớn, nhưng lá gan của nó tuyệt đối trái ngược với hình thể, gặp phải không chiếm được ưu thế áp đảo về lực lượng, liền không đối đầu trực diện với Tra Tuế, chuyển sang áp dụng chiến thuật du đấu.

Tuy rằng có vẻ rất không có gan, nhưng lại cực kỳ hiệu quả, bởi vì nhiệt độ nơi này thấp đến cực hạn, mỗi người đều tiêu hao rất nhiều linh lực để chống đỡ, thời gian dài thì nhất định sẽ kiệt sức!

--- Chỉ cần có thể tiêu diệt được kẻ địch, cần gì mình phải mạo hiểm chứ?

Ầm!

Tử Anh Minh cùng Quách Vũ Hậu đã đánh lên, tuy rằng hai người khinh thường nhau, nhưng thực lực lại vừa vặn tương đương, trong đại chiến bắn ra bốn phía kình phong khắp nơi.

Hai người này đều là Nguyệt Minh Đế 4 luân, nhưng chiến lực tuyệt đối không kém gì Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, dư sóng chiến đấu khuấy động vốn đã vô cùng mạnh mẽ, cộng thêm hơi lạnh dày đặc, đủ tạo thành uy hiếp tới mọi người xung quanh.

Mọi người vội mở ra lá chắn linh lực phòng ngự, những người khác tuy rằng hơi kém hơn hai người Tử Anh Minh, cũng không kém quá nhiều, chỉ là phòng ngự thì dư sức.

Bốn người Chu Khiếu Nhiên phân tán ra, mở thành trận hình đánh về phía Băng Sương Cự Viên. Bọn họ đều có được chiến lực vượt qua cảnh giới thực tế, chỉ cần cho bọn họ cơ hội đối đầu trực diện thì tuyệt đối có thể đánh chết con yêu thú chiến lực không mạnh này.

Chu Hằng tập trung nhìn Băng Sương Cự Viên, hắn không thiếu kiên nhẫn trên người nữ nhân, nhưng ở những mặt khác thì hắn không kiên nhẫn tốt, đã không nhịn được nữa.

Vù! Hắn lao ra, tế ra hắc kiếm, hắn không muốn chờ thêm nữa.

----------oOo----------

Chương 592: Một vật khắc một vật

Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ trong nháy mắt chắn ở phía trước đám người Chu Khiếu Nhiên, sắc mặt nghiêm nghị.

Mỗi một đạo cấm chế nơi này phải dùng lệnh phù mở ra để mở ra trước, sau đó mới có thể bằng vào các lệnh phù khác thông qua. Hắn không thể để cho lệnh phù mở ra rơi vào trong tay người khác.

Mặc dù mục tiêu của mọi người đều là Nguyệt Hoa Liên, nhưng nếu lệnh phù mở ra nắm giữ ở trong tay người khác lại gia tăng rất nhiều biến số, đây là điều Chu Hằng không thể cho phép. Hắn đối với Nguyệt Hoa Liên nhất định phải được!

- Vẻn vẹn Nguyệt Minh Hoàng cũng dám làm càn trước mặt chúng ta! Chu Khiếu Nhiên hừ lạnh nói, tay phải vung lên, đã có thêm một ngọn đèn ngọc lưu ly. Hắn nói với đám người Trương Ngọc Đình ở sau lưng: - Ta đến trấn áp người này, các ngươi đi lấy lệnh phù mở ra!

Đám người Trương Ngọc Đình đều gật gật đầu, bọn họ cũng biết tầm quan trọng của lệnh phù mở ra này, lấy được lệnh phù liền chiếm quyền chủ động. Bọn họ vừa nhích người, chỉ vừa mới vọt lên, chỉ thấy một luồng kiếm khí gọt tới, lạnh lẽo tận xương tủy!

Chu Hằng chống kiếm đứng trước mặt bọn họ, như thiên binh đột nhiên hạ xuống. Tuy rằng chỉ có một người một kiếm lại mang đến cho bọn họ áp lực vô cùng mạnh mẽ.

- Tra huynh, nơi này có ta nhìn, ngươi đi lấy lệnh phù mở ra! Chu Hằng lạnh nhạt nói.

- Bổn tọa đi! Bổn tọa đi! Đối với loại chuyện này con lừa đen tuyệt đối là không nhường ai, lập tức nhấc bốn vó liền chạy. Trương Ngọc Đình muốn đuổi, lại gặp phải một kiếm của Chu Hằng lại ngừng lại.

- Chu huynh, một mình ngươi có thể sao? Tra Tuế hỏi.

- Ha ha, nếu ta không được lại gọi Tra huynh hỗ trợ! Chu Hằng cười to, hào khí ngất trời.

- Lớn mật! Chu Khiếu Nhiên giận tím mặt, sắc mặt đều hơi đỏ lên. Hắn lúc trước đã rất vênh váo nói muốn trấn áp Chu Hằng, kết quả thân pháp của người ta nhanh đến mức khiến hắn căn bản không đuổi kịp, ngược lại là đem đám người Trương Ngọc Đình chặn lại, khiến hắn làm sao chịu nổi!

Tuyệt đối không thể để cho đối phương chiếm được lệnh phù mở ra, nếu không mọi quyền chủ động đều nắm ở trong tay đối phương!

Người của hai bên đều có ý tưởng giống nhau, tuy rằng bất luận kẻ nào chiếm được lệnh phù mở ra cuối cùng đều là muốn mở ra trận pháp cấm chế, nhưng lúc nào mở ra, mang theo bao nhiêu người mở ra lại là chuyện rất tinh tế.

Chu Khiếu Nhiên vọt người mà ra, đem ngọn đèn trong tay giơ lên, một đoàn ngọn lửa lập tức phun ra. Trong nháy mắt tạo thành một vùng biển lửa, hướng về phía Chu Hằng bao trùm mà đi.

Biển lửa này phạm vi bao phủ thật lớn, hơn nữa tốc độ lan tràn nhanh đến thái quá, trong nháy mắt liền đem Chu Hằng bao bọc ở trong, ngay cả cơ hội thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng không có, chỉ có thể trong lúc vội vàng mở ra linh lực tiến hành chống đỡ.

Nhưng ngọn lửa này thật lợi hại, trànngập lực phá hoại vô cùng cuồng bạo, trong nháy mắt liền đem linh lực quanh người Chu Hằng hòa tan nửa trượng, chỉ còn lại độ dày một gang tay cuối cùng. Nhưng tốc độ ăn mòn phá hoại của ngọn lửa căn bản không dừng lại, vẫn như cũ hướng về phía thân thể của Chu Hằng xâm lược mà đi.

Thật lợi hại!

Đây tuyệt đối không phải là tiên khí cấp bậc Nguyệt Minh Đế, tuy rằng cũng đồng dạng không đạt tới Nhật Diệu Cảnh, dường như là ở giữa hai loại.

- Ha ha ha, ngươi có được 14 vầng trăng thì như thế nào, ở trước mặt Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng của Chu gia ta còn không phải chỉ có nước ngửa cổ chịu chết! Chu Khiếu Nhiên cười điên cuồng. Cây đèn trong tay hắn kỳ thật là một món tiên khí cấp bậc Nhật Diệu Hoàng, chính là một trong ba món tiên khí ít ỏi của Chu gia. Nếu không phải là chuyến này Chu gia đối với Nguyệt Hoa Liên nhất định phải được thì cũng sẽ không cho Chu Khiếu Nhiên mang món chí bảo này đi!

Tuy nhiên Chu Khiếu Nhiên dù sao chỉ là Nguyệt Minh Đế 3 vầng trăng, hắn căn bản không thể hoàn toàn kích hoạt Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng. Nhưng dưới sự thúc giục của hắn, Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng cũng bộc phát ra uy lực vượt qua Nguyệt Minh Đế đỉnh mà lại hơi kém Nhật Diệu Vương.

- Chết cho ta! Hắn mặt đầy vẻ ác độc. 14 vầng trăng là độ cao hắn vĩnh viễn không thể vươn tới, nhưng tự tay hủy diệt thiên tài như vậy lại khiến hắn sinh ra khoái ý biến thái, thoải mái, sung sướng!

Đám người Trương Ngọc Đình cũng đều cười lạnh. Bọn họ là hậu đại của hào môn đỉnh cao Tây Ngọ Thành, lại là chuyên môn vì tranh đoạt Nguyệt Hoa Liên mà đến, trên người kẻ nào không có tiên khí bậc cao gia tộc trao quyền? Chỉ là Chu Khiếu Nhiên rất không giữ được bình tĩnh, ở cửa ải thứ tư liền tế ra!

Tu giả bậc thấp thúc giục tiên khí bậc cao là một chuyện rất hao nguyên khí, vận chuyển một lần không điều dưỡng thật tốt mười ngày nửa tháng tuyệt đối không có khả năng khôi phục! Không đến lúc đường cùng đột nhiên tế ra thật sự là quá xung động!

Nhưng ai bảo Chu Hằng quá xuất sắc. 14 vầng trăng a! Ngay cả bọn họ đều có loại xung động lấy ra vũ khí bí mật trấn chết Chu Hằng!

Chỉ có thể nói sức nhẫn nại của bọn họ cao hơn Chu Khiếu Nhiên rất nhiều, bọn họ là tuyệt đối sẽ không sử dụng át chủ bài vào lúc này, trừ phi gặp phải nguy hiểm đến tính mạng.

Tuy nhiên, hiện tại cũng không cần bọn họ ra tay. Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng vừa ra, Chu Hằng tuyệt đối chết chắc mười phần!

Cho dù là Chu Khiếu Nhiên không thể hoàn toàn phát huy ra uy lực của món Tiên khí này cũng không sao, Chu Hằng cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng 14 vầng trăng mà thôi, có thể chống lại cực hỏa chuẩn Nhật Diệu Vương?

Lửa rực đốt người, Chu Hằng không nhúc nhích không sợ hãi.Trong lòng của hắn đang lật qua lật lại đủ mọi ý tưởng. Thiên Sương Chi Hàn là công pháp hệ thủy, cùng ngọn lửa khắc chế lẫn nhau. Nhưng lực lượng bản thân hắn tương đối lại là quá yếu. Nếu là vận chuyển ra vầng trăng, rất có thể trực tiếp bị ngọn lửa đốt sạch!

Như vậy thì thiệt lớn!

Như vậy chỉ có thể lại làm phiền Cốt phù đại gia!

Dẫn lửa đốt người, đem Cốt phù đại gia kích hoạt!

- Tiểu tử, giao cho bổn tọa! Chính vào lúc này, Hỏa Thần Lô trong đan điền đột nhiên kêu lên: - Bổn tọa cảm ứng được độ nóng của ngọn lửa, tuy rằng yếu đến thái quá nhưng dù sao cũng tốt hơn không gian đan điền như hầm lạnh này của ngươi rất nhiều!

Chu Hằng tâm niệm khẽ động. Đúng vậy, tiền thân của Hỏa Thần Lô này chính là Thái Dương Tinh Kim, không biết hấp thu ngọn lửa bao nhiêu năm, hiện tại lại lấy dị hỏa trong trời đất làm thức ăn, quả thật chính là tổ tông chơi lửa!

Hắn không chút do dự tế ra Hỏa Thần Lô.

- Ôi, ngọn lửa loại trình độ này cho bổn tọa nhét kẽ răng đều không đủ, nhưng bổn tọa đói bụng nhiều năm như vậy cũng không kén chọn nữa! Hỏa Thần Lô còn rất bất mãn nói, một bên truyền đi một luồng dao động thần thức cho Chu Hằng, làm thế nào thu lấy ngọn lửa.

Kỳ thật, điều này không gì đơn giản hơn. Chu Hằng đem nắp Hỏa Thần Lô mở ra, miệng lò hướng về ngọn lửa chiếu một cái. Vù vù Hỏa Thần Lô liền tự mình bắt đầu hấp thu ngọn lửa, giống như cá voi hút nước, trong nháy mắt liền hút sạch toàn bộ biển lửa.

Tiếng cười của đám người Chu Khiếu Nhiên lập tức ngưng bặt như vịt bị bóp cổ.

Cái gì... tình huống gì!

Mọi người đều đem ánh mắt nhìn chằm chằm vào trên Hỏa Thần Lô cầm ở tay trái Chu Hằng, ai cũng sẽ không cho rằng Chu Hằng lại đột nhiên lấy ra một thứ vô dụng, khẳng định là lò này hút sạch tất cả ngọn lửa.

- Ngươi đến tột cùng là người nào! Tôn Vũ Xuyên đứng ra quát.

Tuy rằng Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng cũng không phát huy ra uy lực mạnh nhất, nhưng có thể khắc chế ngọn lửa như vậy thế nào cũng phải là Tiên khí cấp bậc Nhật Diệu Vương!

Nói cách khác, Chu Hằng như thế nào cũng phải là đến từ gia tộc Nhật Diệu Cảnh, nói không chừng chính là cùng một tầng thứ với gia tộc bọn họ. Điều này liền có chút khó làm! Trong Tinh Phong Không Gian tuy rằng không cấm giết chóc, nhưng vạn nhất truyền ra ngoài là bọn họ vây giết Chu Hằng, bị người ta tới trả thù thì làm sao bây giờ?

Tỷ như Tử Anh Minh và Quách Vũ Hậu, bọn họ tuy rằng đối lập lẫn nhau, nhưng cho dù có một bên thật sự có cơ hội đánh chết đối thủ cũng sẽ bỏ qua, bởi vì không thể vì vậy mà nhấc lên chiến tranh giữa hai đại gia tộc!Con cháu hào môn ra ngoài đi lại, bọn họ đại biểu cũng không chỉ là chính mình, còn có gia tộc sau lưng!

Bọn họ hưởng thụ chỗ tốt do vầng sáng gia tộc mang tới, nhưng đồng thời cũng phải gánh vác trách nhiệm tương ứng!

Nếu bối cảnh của Chu Hằng không yếu hơn bọn họ, đám người Chu Khiếu Nhiên liền tuyệt đối sẽ không thể hạ tử thủ đối với Chu Hằng. Trừ phi có thể cam đoan bí mật vĩnh viễn sẽ không tiết lộ!

Nhưng đừng nhìn đám người Chu Khiếu Nhiên kết thành đồng minh, nhưng đồng minh này chỉ là vì tranh đoạt Nguyệt Hoa Liên mà tạm thời hình thành, ra ngoài Tinh Phong Không Gian là sẽ giải tán. Ai lại thay ai giữ kín bí mật?

Chu Hằng cười nhạt nói: - Vô danh tiểu tốt mà thôi!

- Ngươi đây là đang tự tìm đường chết! Chu Khiếu Nhiên mới đầu cũng chần chờ một lát, hắn mặc dù có chút xung động, nhưng có thể được gia tộc phái tới nơi này lại làm sao có thể không có đầu óc? Nếu Chu Hằng không chịu nói ra lai lịch, vậy hắn lại cần gì phải lưu tình?

- Ly Hỏa biến thứ hai! Hắn thần tình nghiêm nghị, hướng về ngọn đèn trong tay vỗ một cái. Ầm lại là một ngọn lửa rực trào ra, màu sắc lại từ màu đỏ lúc trước biến thành màu xanh, hướng về phía Chu Hằng bao trùm mà đi.

Ngọn lửa màu đỏ lúc trước là Ly Hỏa biến thứ nhất, với tu vi của hắn có thể trong thời gian ngắn sử dụng ba lần mà sẽ không ảnh hưởng đến thực lực bản thân. Thật sự cho là hắn sẽ đem át chủ bài dùng ở nơi này?

Mà Ly Hỏa biến thứ hai hiện tại hắn cũng chỉ có thể sử dụng một lần trong thời gian ngắn, lúc này hắn mới thật sự là xung động!

Ầm!

Ngọn lửa thiêu đốt, muốn đem toàn bộ trời đất đều biến thành lò lửa!

- Hơi mạnh hơn một chút xíu! Hỏa Thần Lô hướng về Chu Hằng truyền đi dao động thần thức: - Tiểu tử. Sau này có cơ hội như vậy đều phải đem bổn tọa thả ra, tuy rằng chỉ có thể nhét kẽ răng, nhưng bổn tọa đói đến mức trước ngực đều dán đến sau lưng, cũng không tính toán chi li nữa!

Tên này cũng là cái đồ đê tiện!

Chu Hằng nói thầm trong lòng, mở nắp lò giơ lên, ngọn lửa đầy trời lại lần nữa bị Hỏa Thần Lô hấp thu sạch sẽ.

Đám người Chu Khiếu Nhiên đều biến sắc lần nữa, tuy rằng không phải mỗi người đều rõ ràng uy lực của Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng nhưng bọn họ cũng có thể cảm giác được uy lực của ngọn lửa thứ hai này phải hơn ngọn lửa thứ nhất, càng thêm đến gần Nhật Diệu Cảnh!

- Còn nữa không? Chu Hằng mỉm cười nói. Hắn căn bản không có tư cách vận chuyển Hỏa Thần Lô, phát huy ra uy lực của món bảo vật không biết cấp bậc gì này, nhưng cũng bởi vậy hắn căn bản không cần vận dụng một chút xíu linh lực, hết thảy tự có Hỏa Thần Lô tự mình vận chuyển, vô cùng thoải mái.

Hắn nhìn ra được Chu Khiếu Nhiên sử dụng Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng cần phải trả giá tương đối, nhưng hắn lại là lấy an nhàn đối phó mỏi mệt, bất kể đấu như thế nào hắn khẳng định là người thắng lợi cuối cùng.

Sắc mặt của Chu Khiếu Nhiên một hồi xanh một hồi đỏ, Chu Hằng đây là nhục nhã hắn trước mặt đông người! Nhưng muốn sử dụng biến thứ ba của Cửu Chuyển Ly Hỏa Đăng, với tu vi của hắn còn xa không đủ, miễn cưỡng là có thể miễn cưỡng sử dụng, nhưng phải trả giá rất lớn!

Lượng lớn tinh huyết! Đây là với tu vi của hắn rút lui làm cái giá phải trả!

Đây là tuyệt chiêu áp đáy hòm chân chính của hắn, mặc hắn có xung động cỡ nào đều biết chỉ có thể dùng vào lúc cuối cùng tranh đoạt Nguyệt Hoa Liên. Còn nữa, hắn càng lo lắng cho dù tế ra biến thứ ba đều có thể bị Chu Hằng dễ dàng hóa giải.

Như vậy thì thật là thiệt lớn!

Cục tức này, hắn không nhịn cũng phải nhịn!

Hơn nữa, hắn và đám người Trương Ngọc Đình hiện tại là đồng minh, vì cái gì chỉ làm cho hắn ra sức chứ?

Mất mặt thì mất mặt, vì lợi ích của gia tộc, mặt mũi cá nhân lại tính là cái gì!

Chu Khiếu Nhiên không tiếp lời, ngược lại lùi một bước, cùng ba người Trương Ngọc Đình đứng sóng vai, bày ra rõ ràng muốn quần công.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau