KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 581 - Chương 585

Chương 582: Tinh Phong Không Gian

Trong nháy mắt xuyên qua truyền tống môn, Chu Hằng hơi có chút do dự, nhưng lập tức liền nhảy vào.

Trên thân Hoặc Thiên mang theo Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đây chính là pháp khí không gian trái với điều lệ, nhưng hắn vẫn lựa chọn tin Hoặc Thiên, nếu thiên nữ tuyệt thế này nói được, vậy nhất định có thể được.

"Vù", hắn đi vào trong truyền tống môn.

Một lực lượng mạnh mẽ không thể đỡ cuốn tới, dường như phải cắt xé chia năm xẻ bảy thân thể hắn, nhưng chỉ trong thời gian một cái chớp mắt, hắn phát hiện mình đã xuất hiện ở một địa phương xa lạ.

Đây là một bình nguyên có vẻ hoang vắng, bốn phía toàn cảnh hôn ám, đúng là vào ban đêm, trên bầu trời lại có 2 vầng trăng chiếu rọi, tản ra ánh sáng nhu hòa.

"Bịch! Bịch! Bịch!" Con lừa đen, Lâm Tài Tuấn, Lưu Hàn Diệp cũng lần lượt từ hư không té ra ngoài, cách xa chừng mười mấy trượng. Mà ở chỗ xa hơn một chút cũng có người xuyên qua Tinh Môn rơi xuống, có người liền phóng lên, bay đi hướng bốn phương tám hướng.

- Đây chính là Tinh Phong Không Gian? Chu Hằng quay đầu hỏi Dương Lan Hinh, thực ra hắn là biết rõ còn hỏi.

- Ừm! Dương Lan Hinh gật gật đầu:

- Nơi này vĩnh viễn không có ban ngày, luôn là đêm tối!

Thật là một địa phương kỳ diệu!

Chu Hằng nhìn lên bầu trời, nói: - Có ai bay đến phía trên cùng, nhìn xem phiến tinh vũ này đến tột cùng có phải là thực tế hay không?

Dương Lan Hinh không khỏi bật cười lắc đầu, nói: - Vào nơi này, ai còn để ý tới không gian này là chuyện gì xảy ra, đương nhiên là trước tiên đi tìm tiên thảo, công pháp hoặc là lệnh phù!

Lệnh phù là trước đó sắp đặt sẵn, thu được số lượng nhiều nhất thì có thể trở thành là đầu bảng của Tiên Thành đại lục, từ đó nhận được ban thưởng của Tuyệt Tiên Thành. Vì Tuyệt Tiên Thành không có người tham gia Tinh Phong Thí Luyện, bởi vậy tổng cộng cũng chỉ có 48 người đứng đầu nhận được khen thưởng của Tuyệt Tiên Thành.

Hoặc Thiên ngửa đầu nhìn trăng, sau đó từ từ nói: - Đó là vầng trăng của hai Sáng Thế Đế!

- Cái gì! Chu Hằng và con lừa đen đồng thời cả kinh kêu lên thành tiếng. Đối Hoặc Thiên có thể nói là bọn họ có hiểu biết phần nào, đặc biệt là nàng chưa bao giờ nói huênh hoang không đúng sự thật, một khi nàng đã nói như vậy, thì nhất định đúng như thế!

- Sáng Thế Đế còn có vầng trăng? Dương Lan Hinh không hiểu lên tiếng hỏi. Nàng cũng sớm bị mị lực của Hoặc Thiên khuất phục, tuy rằng khiếp sợ nhưng cũng tin hơn phân nửa.

Lâm Tài Tuấn và Lưu Hàn Diệp lại chưa từng thấy sự lợi hại của Hoặc Thiên, đương nhiên chỉ nghĩ là nàng đang nói khoác, trong ánh mắt lập tức lộ ra vẻ khinh miệt.

- Khi tiến vào Nhật Diệu Cảnh, tất cả trăng tròn hợp nhất, chiếu rọi thế giới bên trong! Hoặc Thiên nói.

- Nếu nói như vậy, thời điểm tiến vào Thăng Hoa Cảnh, tất cả vầng mặt trời cũng sẽ hợp lại làm một thể ư? Chu Hằng từ đó suy ra.

- Không sai! Bất kể là số lượng của vầng trăng hay vầng mặt trời nhiều hay ít, thì đều chỉ là một quá trình, cuối cùng đều là một mặt trời một mặt trăng! Hoặc Thiên cũng không phải một lão sư giỏi, chỉ có lúc hỏi tới nàng mới giải thích.

Chu Hằng ngẩng đầu nhìn trời, lại hít ngược một hơi khí lạnh, nói: - Vầng trăng này phải to lớn cỡ nào!

Cách xa như vậy nhìn thấy đã to lớn tương đương với mặt trăng của Huyền Càn Tinh. Hai vầng trăng này thật sự lớn cỡ nào cũng có thể tưởng tượng được.

- Đây là vầng trăng của Sáng Thế Đế! Hoặc Thiên lại nhấn mạnh lần nữa.

Chu Hằng đã hiểu, vầng trăng của hắn hiện tại không có khả năng lớn như vậy, nhưng cũng không có nghĩa khi đạt tới Sáng Thế Đế cũng như vậy. Chỉ là sau khi người này chết, vầng trăng còn có thể rút lấy ra hay sao?

- Có thể! Hoặc Thiên dường như nhìn thấu ý nghĩ trong lòng Chu Hằng, hướng về hắn gật gật đầu: - Nhưng cũng không phải mỗi người đều có thể làm được!

Đương nhiên là vậy! Chỉ riêng ba chữ Sáng Thế Đế đã to lớn như như ngọn núi cao, có mấy người giết được nhân vật như vậy? Huống chi còn rút lấy ra vầng trăng của họ, đặt làm vầng trăng chiếu sáng ở trong không gian kỳ dị này.

Chu Hằng, Dương Lan Hinh, con lừa đen đều là kinh sợ cảm thán không thôi; mà trên mặt Lâm Tài Tuấn và Lưu Hàn Diệp tuy rằng không dám biểu lộ ý gì, nhưng trong lòng vốn cũng không xem lời nói của Hoặc Thiên là đúng, chỉ cho là nàng đang nói hươu nói vượn.

Mới chỉ là Nguyệt Minh Vương có thể có kiến thức gì chứ?

- Chúng ta đi được chưa? Lưu Hàn Diệp thúc giục. Bọn họ chỉ có thể ở lại trong này thời gian một tháng, lãng phí mỗi một giây đều có khả năng lỡ mất một hồi cơ duyên. - Đi thôi! Dương Lan Hinh nói. Thủ đoạn lãnh huyết của nàng chỉ gây ở trên đầu người bên ngoài. Đối với người mình lại là đặc biệt khoan dung và yêu quý, nên quả thực nàng không muốn Chu Hằng lại có xung đột với Lưu Hàn Diệp.

Về phần Lâm Tài Tuấn lại đả thương trong lòng nàng, sau Tinh Phong Thí Luyện lần này nàng định lưu đày hắn vĩnh viễn.

Chu Hằng ngay cả Phó gia đều có thể một tay hủy diệt, tự nhiên sẽ không đặt nặng ở trong lòng hai tiểu nhân vật Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn này. Hắn mỉm cười nắm tay Hoặc Thiên và Dương Lan Hinh sóng vai đi tới. Lúc này phần lớn người ở chung quang đều đã phóng vọt rời đi.

Cơ duyên trăm năm một lần, ai cũng không muốn lãng phí.

Bởi vì đã biết tin tức từ trước, lúc này Chu Hằng cũng hiểu biết chút đỉnh về Tinh Phong Không Gian: Không gian này rất rộng lớn, không thua gì một đại lục nhỏ. Nghe nói chính là lợi dụng tinh cầu của Tiên giới vỡ nát lúc trước làm cơ sở xây dựng.

Linh khí ở trong này cũng không nồng đậm lắm, trọng lực cũng không trầm trọng như trong Tiên Thành, nhưng chỉ trong một tháng mà muốn chạy một vòng toàn bộ địa vực này, cũng hoàn toàn là chuyện không có khả năng.

Nhiều nhất có thể tìm kiếm trong phạm vi khu vực một phần trăm, thậm chí một phần ngàn.

Tuy rằng lệnh phù sắp đặt là hoàn toàn không có quy luật, nhưng trăm vạn năm qua, phân bố tiên thảo, yêu thú thì lại có thể dò theo, chỗ nào thu lợi lớn nhất, mọi người đều biết rõ.

- Chu huynh! Ta đi trước một bước! Tư Đồ Lăng đi nhanh tới, chào hỏi Chu Hằng.

Thực ra hắn rất muốn cùng sóng vai đi với Chu Hằng, nhưng thấy bên cạnh Chu Hằng có hai mỹ nhân, hiển nhiên sẽ không thích hắn làm kỳ đà cản mũi như vậy, liền quyết đoán bỏ đi ý niệm này.

- Mời! Chu Hằng cười nói. Hắn có ấn tượng không tệ với Tư Đồ Lăng, đã xem người này là bạn tốt.

Tư Đồ Lăng ung dung cười, thân hình chợt tăng tốc, trong nháy mắt đi xa không còn bóng dáng.

Tư Đồ gia có ba danh ngạch, nhưng hắn lại đi lẻ loi một mình, chứng tỏ nội tình và hào khí của Tư Đồ gia, mỗi người đều có thể độc bá một phương!

- Muội quen thuộc với nơi này, hãy đi trước dẫn đường đi! Chu Hằng nói với Dương Lan Hinh.

Dương Lan Hinh gật gật đầu, suy nghĩ một hồi, rồi nói: - Năm rồi chúng ta không đủ thực lực, chỉ có thể đi tới những nơi gieo trồng tiên thảo...

Những lời này vừa nói ra, Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn đều là sắc mặt khó coi, không phải bọn hắn không đủ thực lực, thực tế là Dương gia không đủ thôi! Nếu bọn họ không có Nguyệt Minh Đế áp trận, lại không có trọng bảo của gia tộc ban cho, thì dựa vào cái gì để tranh đoạt với con cháu của các nhà quyền thế khác?
Dương Lan Hinh lại dường như không thấy, tiếp tục nói: - Lần này có huynh cùng đi, chúng ta có lòng tin tranh đoạt với mọi người một phen!

- Vậy cũng chưa chắc! Lưu Hàn Diệp ở một bên lạnh lùng nói chen vào: - Nơi này không chỉ có người của Dã Mã Thành chúng ta, mà còn có anh hào của tám thành lớn khác. Người ta cũng không biết Chu huynh là Dược sư tam tinh!

Nguyên vốn hắn không có tư cách xưng huynh gọi đệ với Chu Hằng, nhưng ai bảo Chu Hằng sáp với Dương Lan Hinh, liên đới bối phận đều thấp hơn mấy bậc. Lưu Hàn Diệp vốn cũng không ưa thích Chu Hằng, dĩ nhiên cũng không cam lòng tôn xưng đối với Chu Hằng.

Dương Lan Hinh thầm lắc đầu, Lưu Hàn Diệp chỉ biết một mà không biết hai: Chu Hằng cũng không chỉ là Dược sư tam tinh, mà còn là Nguyệt Minh Hoàng 14 luân!

Điểm ấy, ngay cả lão tổ của các nhà quyền thế ở Dã Mã Thành cũng không biết, bọn họ chỉ biết Chu Hằng là 11 vầng trăng, nhưng không biết sau khi Chu Hằng huỷ diệt Phó gia đã tiến thêm một bước.

Vầng trăng của Chu Hằng vô cùng tinh thuần, 14 vầng trăng hoàn toàn có thể so sánh với Nguyệt Minh Đế 3 luân thậm chí là 4 luân; cộng thêm hắn nắm giữ tiên thuật thì dù là gặp Nguyệt Minh Đế đỉnh phong đều không nhất định sẽ chịu thiệt!

Bởi vậy, cho dù người khác không biết hắn là Dược sư tam tinh thì sao chứ? Thực lực của bản thân hắn cũng đủ để ngang dọc ở trong này.

- Nói đến anh hào, nghe nói Cổ Tinh Thành xuất ra một nhân vật khó lường; khi ở Nguyệt Minh Hoàng liền có 10 vầng trăng, mà hiện giờ còn tiến vào Nguyệt Minh Đế. Nghe nói hắn vừa đột phá Nguyệt Minh Đế đã có được hai vầng trăng, hiện tại đã là Nguyệt Minh Đế 4 luân! Dương Lan Hinh chợt lên tiếng nói.

- Không sai! Người nọ tên là Nguyên Thiếu Hoàng! Khoảng hơn 70 năm trước không biết từ nơi nào nhảy ra, bây giờ được Lý gia của Cổ Tinh Thành chọn làm con rể. Không ít người đều cho rằng người này chắc chắn đoạt được vị trí đầu của Tinh Phong Thí Luyện lần này! Lưu Hàn Diệp tiếp lời nói.

Lâm Tài Tuấn cũng không cam yếu thế, nói: - Nguyên Thiếu Hoàng cũng là mọi người công nhận, có thể trong vòng ngàn năm đột phá lên Nhật Diệu Vương! Lý gia đúng là nhặt được một khối bảo mà!

- Nghe nói con gái của Lý gia kia cũng là một mỹ nữ nổi danh, lúc trước còn có con cháu của Nhật Diệu Vương tới cầu hôn! Lưu Hàn Diệp lại chuyển đề tài nói về người nữ. Hắn tự nhận cũng không có làm chuyện gì trái với lương tâm, tự nhiên cũng không hề cố kỵ.

- Hà hà... Làm người nhà của Nhật Diệu Vương làm sao uy phong bằng chính Nhật Diệu Vương! Hơn nữa, Nguyên Thiếu Hoàng người này thiên phú trác tuyệt, Nhật Diệu Vương cũng không phải điểm cuối của hắn, thậm chí hắn có thể trở thành nhân vật Nhật Diệu Đế!

Bởi vì cực kỳ khó chịu với Chu Hằng, Lưu Hàn Diệp khen ngợi Nguyên Thiếu Hoàng không dứt miệng, không ngoài dụng ý đả kích Chu Hằng.

Cái gọi là không sợ không biết hàng, chỉ sợ hàng so với hàng, Dược sư tam tinh là rất lợi hại, nhưng dù lơi hại mấy cũng không hơn được Nhật Diệu Đế!

- Nghe nói người này cũng chỉ chừng 2000 tuổi! Lâm Tài Tuấn cũng nắm lấy cơ hội lên tiếng.

Nhưng khi nói ra câu này, hắn và Lưu Hàn Diệp đều giật mình.

Nguyệt Minh Đế 2000 tuổi quả thật có thể nói là yêu nghiệt, nhưng ở trước mặt bọn họ còn có một Nguyệt Minh Hoàng không tới 100 tuổi! Tuy rằng khoảng cách còn kém một cấp, nhưng người ta chỉ dùng không tới 100 năm liền tu đến Nguyệt Minh nhị trọng thiên, vậy muốn tiến thêm một bước thì cần bao lâu chứ?

Có khả năng mấy trăm năm, cũng có thể ngắn hơn!

- Có gì đặc biệt hơn người! Cho bổn tọa 10 năm, nhất định bổn tọa có thể tiến vào Nhật Diệu Vương! Con lừa đen hừ hừ nói.

Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn đồng thời "hừ" một tiếng, nhưng không có lên tiếng. Bọn họ cũng đều biết con lừa đen này da mặt dày không biết sỉ diện, tranh cãi với nó đúng là không khôn ngoan.

Chu Hằng thì lại hoàn toàn tin tưởng con lừa đen, bởi vì Thiên Địa Quả con lừa đê tiện này ăn vào lúc trước, hiện đã bắt đầu chân chính phát huy tác dụng. Đủ tư cách để Hoặc Thiên gọi một tiếng bảo vật thì sao có thể không lợi hại?

Hơn nữa con lừa đê tiện này đi tới Tiên giới không tới nửa năm đã nhảy trở thành Nguyệt Minh Vương 5 luân, nếu như nó luôn luôn bảo trì tốc độ như vậy, trong vòng mười năm trở thành Nhật Diệu Vương ngược thật không phải khoác lác.

- Chúng ta đi Cửu Thú Cốc đi! Dương Lan Hinh suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng quyết định phương hướng là đi tới trạm thứ nhất.

- Cửu Thú Cốc có một cây Nguyệt Hoa Liên cũng đã thành thục, nếu chúng ta có thể lấy được, có thể giúp cho tu vi mỗi người chúng ta đều tăng lên một cấp bậc!

Nghe nói đến tên Nguyệt Hoa Liên, Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn đồng thời lộ ra vẻ mặt tham lam.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 583: Nguyệt Hoa Liên

- Nơi này có yêu thú hoành hành, nếu Nguyệt Hoa Liên kia đã thành thục, chẳng lẽ không bị yêu thú lấy đi ư? Chu Hằng kỳ quái hỏi.

Đây là chuyện rất rõ ràng!

Yêu thú Tiên cấp đã hoàn toàn mở ra linh trí, sao có thể trơ mắt nhìn bảo vật ở phía trước mà không lấy? Còn nữa, đừng nói là yêu thú Tiên cấp, cho dù là yêu thú thông thường cũng sẽ theo bản năng hái ăn tiên quả linh thảo.

- Ở địa phương khác quả thật sẽ phát sinh chuyện như vậy, nhưng ở trong này, sẽ không! Dương Lan Hinh lắc lắc đầu, mỉm cười nhìn Chu Hằng, dường như muốn cho Chu Hằng cấp bách khó dằn nổi, chủ động truy hỏi mình.

Chu Hằng mỉm cười, chỉ là nhìn vào gương mặt xinh đẹp như hoa như ngọc của Dương Lan Hinh, sau đó ánh mắt dời xuống phía dưới, nhìn vào cần cổ trắng như tuyết của nàng, sau đó đến bộ ngực đầy đặn cao ngất...

Gương mặt xinh đẹp của Dương Lan Hinh không khỏi đỏ lên, ánh mắt này dường như là một bàn tay thô lỗ xoa nắn bộ ngực của nàng, tràn đầy tính xâm lược, làm nàng không tự chủ được nhớ tới trường đại chiến mới chấm dứt sáng sớm hôm nay, dư vị đó đến bây giờ đều còn chưa tiêu tan đây!

Nàng cũng không dám để cho Chu Hằng tiếp tục nhìn xuống phía dưới như vậy, nếu không khẳng định nàng sẽ vui mừng dấn thân vào vòng tay ôm ấp của Chu Hằng! Giữa nam nữ đúng là kỳ quái như thế, trước khi chưa có làm chuyện kia thì rụt rè đủ cách, chỉ khi nào vượt qua thì lại khó kiềm chế.

- Bởi vì chung quanh tiên thảo ở trong này đều có cấm chế, chỉ có người lấy được lệnh phù mới có thể thông qua! Nói chuyện không phải Dương Lan Hinh, mà là Lưu Hàn Diệp. Hắn thật sự chịu không nổi hai người công nhiên tán tỉnh ở trước mặt hắn.

Chu Hằng nhìn cũng không có nhìn hắn, lại hỏi tiếp Dương Lan Hinh: - Yêu thú Tiên cấp đã mở ra linh trí, chúng nó sẽ không tìm ra lệnh phù được sao?

Không như người thí luyện tiến vào nơi này chỉ có một tháng, yêu thú thì luôn luôn ở trong này, chúng có đầy đủ thời gian tìm được lệnh phù.

- Chúng tìm được cũng vô dụng! Lần này Dương Lan Hinh cũng không có tiếp tục làm eo, giải thích: - Sinh sống lâu dài ở nơi này đều sẽ lây dính khí tức đặc thù. Chúng lấy được lệnh phù cũng không dùng được, ngược lại sẽ làm cho lệnh phù phát sinh bùng nổ, chính mình xương cốt cũng không còn!

Thì ra là thế!

Chu Hằng ngẫm nghĩ một lúc lại nói: - Như vậy sau khi ta lấy được lệnh phù không nộp lên, tích lũy vài lần không phải có thể chắc chắn lấy được hạng nhất sao?

- Vấn đề của huynh thật đúng là nhiều!

- Cảm thấy kỳ quái tự nhiên muốn hỏi thôi!

- Lệnh phù rời khỏi nơi này, nhiều nhất chỉ có thể tồn tại ba ngày, đến lúc đó đồng dạng sẽ tự bạo, huynh có muốn lưu giữ tai họa như vậy không? Dương Lan Hinh cười tủm tỉm nhìn Chu Hằng, nói.

Chu Hằng gật gật đầu. Hắn vừa nghĩ tới liền có thể nghĩ ra chỗ sơ hở, không có lý nào người ta trăm vạn năm cũng không nghĩ tới! Có lẽ ngay từ đầu quả thật có lỗ hổng như vậy, nhưng phát hiện khẳng định sẽ bổ túc, không để lại chỗ trống cho người sau chui qua nữa.

Tinh Phong Thí Luyện đến bây giờ đã có trăm vạn năm lịch sử, hẳn là vô cùng thành thục.

- Nói như vậy, chúng ta trước phải đi tìm một tấm lệnh phù? Hắn nói.

- Ừm! Dương Lan Hinh gật gật đầu: - Cái này dễ làm, tuy rằng lệnh phù phân bố không có quy luật gì cả, có khả năng trong một đống bụi cỏ liền có một tấm. Nhưng có một điều có thể khẳng định: chỗ có yêu thú hung mãnh thì tất nhiên có lệnh phù!

- Này... này... này! Nói hồi lâu, Nguyệt Hoa Liên kia đến tột cùng là vật gì? Con lừa đen hai mắt sáng lên hỏi, nước miếng đã chảy "lộp bộp".

Lại nghe nhắc tới tên Nguyệt Hoa Liên, Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn cũng một lần nữa kích động, toàn thân đều vì vậy mà run rẩy.

- Nguyệt Hoa Liên đối với tu giả Nguyệt Minh Cảnh mà nói chính là dị bảo chân chính. Ăn một đoạn ngó sen là có thể gia tăng một vầng trăng. Hơn nữa... Ít nhất có thể giúp cho tu giả có được 8 vầng trăng! Dương Lan Hinh nghiêm túc nói.

Bỗng không gia tăng một vầng trăng? Hơn nữa ít nhất có được 8 vầng trăng?

Chu Hằng hơi động tâm, đây đúng là thứ tốt đây!

Nếu hắn có thể ăn vào, với yêu nghiệt hắn không nhìn rào cản cảnh giới, vậy không phải có thể trực tiếp đột phá vào Nhật Diệu Cảnh sao?

- Bảo vật như vậy, đối với các gia tộc ở Tuyệt Tiên Thành cũng có thể xem là chí bảo chứ?

Chu Hằng nói.

- Tinh Phong Không Gian chính là đại năng của Tuyệt Tiên Thành tạo thành, đối với các nhà quyền thế đỉnh cao ở Tuyệt Tiên Thành, Nguyệt Hoa Liên cũng không tính là Tiên bảo đỉnh cao! Dương Lan Hinh sau khi suy nghĩ một chút, mới thận trọng nói. Chu Hằng suy nghĩ, điều này có đạo lý, nếu người ta đã có năng lực thành lập một Tinh Phong Không Gian, thì tại sao không thể thành lập mười, một trăm cái cho gia tộc của mình chứ? Kể từ đó, trình độ quý báu của Nguyệt Hoa Liên đối với những gia tộc đỉnh cao kia, tất nhiên giảm xuống thật nhiều.

- Tuy nhiên, dưới Tuyệt Tiên Thành, những gia tộc khác khẳng định sẽ xem Nguyệt Hoa Liên là chí bảo, thứ này dùng để bồi dưỡng tộc nhân thế hệ trẻ đúng là vô cùng lợi hại! Dương Lan Hinh chuyển đề tài, còn nói thêm.

Chu Hằng trầm ngâm một hồi, nói: - Giới hạn trong mệnh lệnh của Tuyệt Tiên Thành, gia tộc Nhật Diệu, Thăng Hoa, Sáng Thế Cảnh đều chỉ có thể đợi ở trong khu vực Tiên Thành đặc biệt, không thể tham gia Tinh Phong Thí Luyện của các Tiên Thành khác, nhưng...

- Nhưng bọn họ có thể phái ra tộc nhân trẻ tuổi tiến vào Tiên Thành bậc thấp, nhận lấy danh ngạch Tinh Phong Thí Luyện, cạnh tranh với người của Tiên Thành bậc thấp! Dương Lan Hinh tiếp lời nói.

Chu Hằng gật gật đầu:

- Có lẽ, Nguyên Thiếu Hoàng kia chính là người của Tiên Thành bậc cao xuống!

Dương Lan Hinh, Lâm Tài Tuấn, Lưu Hàn Diệp đều là trong lòng chợt ngưng trọng. Điều này quả thật rất có khả năng! Nguyên Thiếu Hoàng kia xuất hiện cực kỳ đột ngột, hình như là từ trong tảng đá nhô ra, nếu như nói là tộc nhân ưu tú của Tiên Thành bậc cao phái xuống, ngược lại dễ giải thích hơn.

Ba người không khỏi đều đưa mắt nhìn trên thân Chu Hằng, thực ra tên này cũng phù hợp với điểm đặc thù như vậy, chẳng lẽ cũng là từ Tiên Thành bậc cao xuống?

Dương Lan Hinh cùng Lâm Tài Tuấn lập tức thầm lắc đầu phủ nhận: Khi Chu Hằng xuất hiện xác định chỉ mang theo khí tức vừa mới đột phá Nguyệt Minh Vương, hơn nữa bọn họ gặp nhau cũng rất ngẫu nhiên, nếu nói đây là Tiên Thành bậc cao bày ra bố cục: cũng quá không đáng tin.

Hoặc Thiên đối với hết thảy đều không để ở trong lòng, nàng chỉ cúi đầu nhìn mặt đất, vẻ mặt hơi có phần chuyên chú, dường như sắp phát sinh điều gì. Nhưng con lừa đen lại cấp bách khó dằn nổi, nó đầy đầu đều là bảo vật, kêu lên: - Nhanh lên xuất phát, bằng không Nguyệt Hoa Liên sẽ bị người đoạt mất!

- Đây là của bổn tọa! Nó nói xong liền tung ra bốn vó chạy tới trước, trong nháy mắt đã biến thành một cái điểm đen nhỏ, rồi biến mất ở phương xa. Thế nhưng chỉ qua mười giây, ở phương xa lại xuất hiện một cái điểm đen nhỏ, con lừa đen chạy như điên trở về, "phù phù" thở hổn hển.

- Con lừa! Sao ngươi chạy trở lại rồi?

- Phì! Bổn tọa không biết chỗ đâu!

- Ha ha ha...

Mọi người đều cười ha hả, có con lừa đen đê tiện này đùa giỡn ít nhất sẽ làm cho toàn trường rất vui vẻ.

- Nếu Nguyên Thiếu Hoàng là Tiên Thành bậc cao phái tới, khẳng định người giống như vậy không chỉ một mình hắn! Sau khi đi tới trước một đoạn đường, Dương Lan Hinh đột nhiên nói.

- Không sai! Những người khác đều gật đầu đồng ý. Trước kia Tiên Thành bậc cao chắc chắn sẽ không nhúng tay vào Tinh Phong Thí Luyện của Tiên Thành bậc thấp, bởi vì bảo vật không đủ để bọn họ động tâm. Nhưng Nguyệt Hoa Liên thì khác, mặc dù loại vật này đối với tu giả bậc cao không có chỗ dùng, nhưng dùng để bồi dưỡng tộc nhân thế hệ trẻ lại là lợi khí vô cùng sắc bén!

Trong Tinh Phong Thí Luyện lần này, Nguyệt Hoa Liên chính là thời kỳ thành thục, khẳng định sẽ dẫn tới vô số người mơ ước!

Một đoạn ngó sen liền có thể sinh ra một vầng trăng, hơn nữa ít nhất có thể giúp cho tu giả có được 8 vầng trăng. Loại ưu đãi này nhưng còn có thể tích lũy đến cảnh giới kế tiếp! Cũng giống như Chu Hằng khi ở Nguyệt Minh Vương có được 21 vầng trăng khuyết đáng sợ, khi thành tựu Nguyệt Minh Hoàng là có thể trực tiếp có được 8 nửa vầng trăng!

Càng là cảnh giới cao, giá trị của Nguyệt Hoa Liên này cũng càng cao! Nguyệt Minh Đế hình thành một vầng trăng, nhất định độ khó phải cao hơn gấp mười lần Nguyệt Minh Vương, nhưng Nguyệt Hoa Liên lại có thể không nhìn sai biệt cảnh giới như vậy.

Giống như Thanh Hoa Đan tuy rằng có thể cấp tốc trở thành Nguyệt Minh Vương, nhưng đối với Nguyệt Minh Hoàng mà nói hiệu quả sẽ kém gấp trăm lần; còn đối với Nguyệt Minh Đế thì hầu như không có hiệu quả!

Bởi vậy, Nguyệt Hoa Liên đối với những gia tộc trong Tiên Thành bậc cao không thiếu Thanh Hoa Đan kia cũng là dị bảo quý báu!

- Chu tiểu tử! Nếu ngươi có thể tìm cách lấy được Nguyệt Hoa Liên giao cho bổn tọa để luyện chế, thì một đoạn ngó sen có thể luyện chế mười viên đan dược. Hơn nữa mỗi viên đan dược đều có thể gia tăng một vầng trăng, hiệu quả không giảm! Hỏa Thần Lô đột nhiên ở trong đan điền Chu Hằng lên tiếng.

Cái lò luyện đan này nhận được bảo đảm của Chu Hằng, có cơ hội sẽ tìm dị hỏa cho nó ăn, bởi vậy hiện tại tên này cũng có quan hệ rất tốt với Chu Hằng, lập tức liền nhảy ra làm Mao Toại tự đề cử mình.

Chu Hằng mừng rỡ, hắn biết loại thiên tài địa bảo này cho dù hoàn toàn thành thục cũng không có khả năng có mấy đoạn, hắn lại đa mang trong nhà nhiều người như vậy làm sao đủ phân phối? Bây giờ nghe Hỏa Thần Lô nói như thế dĩ nhiên là quá đỗi vui mừng.

Hoặc Thiên hơi nghiêng đầu, nhìn thoáng qua bụng Chu Hằng, không có nói gì, rất nhanh lại dời mắt đi, một lần nữa cúi đầu nhìn dưới mặt đất, dường như nơi đó sắp mọc ra một đóa hoa.

- Quái quái! Chu tiểu tử! Nữ nhân bên cạnh ngươi này là ai vậy? Như thế nào vừa liếc mắt nhìn bổn tọa một cái, bổn tọa giống như toàn thân đều sắp nổ tung vậy! Hỏa Thần Lô đột nhiên run giọng nói.

- Vợ ta! Chu Hằng mặt dày mày dạn nói, dù sao là đang dùng thần thức kết nối với Hỏa Thần Lô, những người khác vốn không nghe được.

Nhớ ngày đó hắn có thể thu phục Hỏa Thần Lô cũng là lợi dụng Cốt phù của Hoặc Thiên cho hắn, chỉ là một góc phù văn đã làm Hỏa Thần Lô kêu cha gọi mẹ, huống chi là bản thân Hoặc Thiên? Người ta nhưng có 206 cái phù văn hoàn chỉnh đấy!

- Vợ của ngươi quá bưu hãn đi! Ngươi không chịu nổi đâu, tốt hơn là mau mau bỏ vợ đi!

Hỏa Thần Lô bị thiệt thòi môt cái, chỉ cần vừa cảm ứng được Hoặc Thiên nó liền có loại cảm giác sợ hãi giống như con chuột gặp mèo, lập tức đưa ra một đề nghị cho Chu Hằng.

- Nói hưu nói vượn nữa, ta đem ngươi ra bên ngoài giao cho nàng! Chu Hằng đe dọa.

Hỏa Thần Lô "ong ong" run rẩy, thành thực lại.

Chu Hằng chợt động trong lòng, nói: - Ngươi có từng nghe nói qua tên Hoặc Thiên không?

- Hoặc Thiên? Dường như có điểm quen thuộc! Hỏa Thần Lô thì thào nói.

- A! Mau nói ta nghe!

- Quên rồi! Hỏa Thần Lô trả lời rõ ràng gọn gàn.

- Ngươi một cái lò luyện đan bể nát cũng biết quên ư? Chu Hằng nổi giận.

- Hắc hắc... Bổn tọa không phải luyện đan thì ngủ, đâu thèm để ý những chuyện khác! Tuy nhiên bổn tọa quả thật ngẫu nhiên nghe chủ nhân trước kia đề cập tới tên Hoặc Thiên, dường như hết sức kính sợ! Hỏa Thần Lô nói.

Chu Hằng nhướng mày, hắc kiếm nhất mạch rốt cuộc là nhân vật gì ở Tiên giới? Hắn từng hỏi qua Dương Lan Hinh, hỏi qua Đồ Cương, hỏi qua Tư Đồ Yếu Phương... bọn họ đều chưa từng nghe nói qua tên Hoặc Thiên, cũng không biết bất cứ chuyện gì về nguyên chủ nhân của hắc kiếm.

Nhưng rõ ràng trên khối Tiên đại lục rơi xuống Phàm giới kia có Đạo tràng tử địch của Hoặc Thiên, chứng tỏ Hoặc Thiên có liên quan với Tiên giới, mà sao có thể một chút tin tức đều không tìm ra được?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 584: Chậm một bước

Tiên giới ở trăm vạn năm trước gần như bị tai nạn ngập đầu, nghe nói đã chết rất nhiều rất nhiều người, mà cho dù là Sáng Thế Đế cũng chỉ có được thọ nguyên dài nhất 30 vạn năm, vốn cũng không có người trải qua thời đại kia sống đến bây giờ.

Vậy đến tột cùng trường tai nạn là phát sinh như thế nào, đến tột cùng là ai đại chiến với ai, đã hoàn toàn không thể tra xét!

Hoặc Thiên, nguyên chủ nhân của hắc kiếm dường như chưa từng xuất hiện ở Tiên giới, mà tử địch của Hoặc Thiên kia cũng y như vậy! Trăm vạn năm trước trong Tiên giới có tồn tại Đạo tràng của nàng ta, nhưng bây giờ cũng không sao tìm thấy được!

Dù tính trận đại chiến trăm vạn năm trước, các cường giả tuyệt thế đó đồng quy vu tận, nhưng cường giả như vậy sao có thể biến mất vô thanh vô tức như thế? Vạn Cổ Đại Đế biến mất 10 vạn năm còn có anh danh truyền lưu, mà tu giả của Tiên giới thọ nguyên dồi dào. Đối với Sáng Thế Đế sinh mệnh lâu dài nhất mà nói, trăm vạn năm cũng chỉ là truyền thừa ba đời bốn đời, làm sao có thể biến mất hoàn toàn như thế?

Chẳng lẽ nói, một đoạn lịch sử này là cấm kỵ, chỉ nắm giữ ở trong tay một ít người?

Không sai! Trăm vạn năm đối với thọ nguyên của Sáng Thế Đế không tính là quá lâu, nhưng đối với tu giả Tây Hợi Thành thì trăm vạn năm ít nhất là kế thừa 30 đời, 40 đời, rất nhiều bí văn thất truyền cũng là chuyện rất bình thường.

Nên muốn dọ thám biết tin về Hoặc Thiên cùng nguyên chủ nhân của hắc kiếm, nhất định phải tìm tới Tiên Thành bậc cao, thậm chí phải là Tuyệt Tiên Thành, hơn nữa còn là số ít vài gia tộc có Sáng Thế Đế truyền thừa liên tục nhiều đời.

Chu Hằng nén xuống suy nghĩ trong lòng, cùng mọi người bay đi về hướng phương nam. Bởi vì nơi này trọng lực biến đổi giảm đi rất nhiều, tốc độ của bọn họ tự nhiên cũng tăng nhiều. Dựa thep phỏng chừng của Dương Lan Hinh, có thể một ngày sau bọn họ sẽ tới Cửu Thú Cốc nơi Nguyệt Hoa Liên sinh trưởng.

Cửu Thú Cốc cộng tất cả có chín con yêu thú cấp Nguyệt Minh Đế đỉnh phong tọa trấn, bởi vậy mới có tên là Cửu Thú Cốc, mà muốn có được Nguyệt Hoa Liên nhất định phải thông qua địa bàn của chín con yêu thú Nguyệt Minh Đế đỉnh phong này!

Chín con yêu thú tuy rằng cùng là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, nhưng cảnh giới cũng không có nghĩa là chiến lực, yêu thú tọa trấn sau cùng có thực lực ít nhất là gấp mười, thậm chí là gấp trăm lần con thứ nhất!

Chúng không thể rời đi Cửu Thú Cốc, bởi vì tồn tại của chúng có ý nghĩa là tọa trấn, trông coi, tạo phiền toái cho tu giả tiến vào tìm kiếm bảo vật. Tu giả chết không sao, sau trăm năm còn có người sau đến.

Mà chúng chết đi cũng không có vấn đề gì, đại năng của Tuyệt Tiên Thành sẽ bắt yêu thú khác để bổ sung vào!

Tu giả ở tầng trên xem ra, đây chỉ là một trường thí luyện, nhưng với tu giả hạ tầng mà nói: đây là một lần hành trình liều mạng.

Chỉ một ngày sau, bọn họ tới Cửu Thú Cốc.

Cửu Thú Cốc ở vào trung tâm mảnh đại lục này. Tuy rằng 9 thành lớn xuyên qua truyền tống môn đi vào nơi này vị trí mỗi nơi không giống nhau, nhưng tới nơi này cần phải hao phí thời gian thì lại bằng nhau: Nguyệt Hoa Liên chính là bảo vật giá trị nhất trong Tinh Phong Không Gian này!

Đương nhiên, bởi vì Nguyệt Hoa Liên phải 3 vạn năm mới thành thục một lần, bởi vậy nơi này bình thưòng không có người lui tới, chỉ đến thời điểm Nguyệt Hoa Liên thành thục mới dẫn tới các lộ nhân mã khắp nơi.

Mặt khác, bởi vì chín con yêu thú Nguyệt Minh Đế đỉnh phong tọa trấn nơi này, đại biểu cho khiêu chiến độ khó nhất, nên số lượng lệnh phù ở nơi này cũng nhiều nhất, cho dù bình thường không có nhân tố Nguyệt Hoa Liên cũng sẽ hấp dẫn một ít người tới khiêu chiến.

Nhưng lần này, quần hùng nối tiếp nhau ào tới!

Chu Hằng là Nguyệt Minh Hoàng 14 luân, cho dù là đối mặt với Nguyệt Minh Đế 7 luân cũng có sức đánh một trận, nhưng đừng nói là Nguyệt Minh Đế 7 luân, dù là Nguyệt Minh Đế 4 luân, 5 luân hắn cũng không có nắm chắc phần thắng!

Đây không phải là đơn đả độc đấu, hắn chỉ cần giết một người là được, mà là sẽ đối đầu với số trăm, thậm chí hơn một ngàn người khiêu chiến!

Hắn có con bài chưa lật, Lăng Thiên Cửu Thức, một ít linh hỏa trong Hỏa Thần Lô... đều có thể giết chết Nguyệt Minh Đế cấp bậc đỉnh phong, nhưng người ta vì tranh đoạt Nguyệt Hoa Liên mà đến sao có thể không có chuẩn bị?

Nếu đoán không sai, khẳng định có mấy người là đến từ Tiên Thành bậc cao, trên người bọn họ tất nhiên có Tiên khí bậc cao, đủ để tạo thành uy hiếp cho Chu Hằng!

Duy nhất để Chu Hằng có nắm chắc chính là: bên cạnh hắn còn có Hoặc Thiên!

Thiên nữ tuyệt thế vừa ra mặt, ai có thể tranh phong cùng?

Chu Hằng không thích mượn lực lượng người khác, nhưng ngẫu nhiên mượn dùng một chút cũng không sao, đặc biệt là loại thời điểm đoạt bảo này.

Cửu Thú Cốc rất rộng lớn, tổng thể là một hẻm núi hẹp dài, chia thành 9 đoạn, mỗi một đoạn đều có một con yêu thú cấp bậc Nguyệt Minh Đế đỉnh phong tọa trấn. Giữa chúng với nhau nếu muốn cũng không xâm phạm nhau được, bởi vì mỗi một đoạn hẻm núi đều bị trận pháp chia cách, chỉ có nhận được lệnh phù mới có thể thông qua.

Hơn nữa, cách mỗi trăm năm, cũng chính là bắt đầu một lần Tinh Phong Thí Luyện mới. Chín đạo cấm chế này trước hết phải dùng lệnh phù đặc biệt mở đầu, sau đó mới có thể dùng hết thảy lệnh phù thông qua.

Lệnh phù đặc biệt này là do chín con yêu thú phân biệt trông coi, muốn có được nhất định phải giết chết chúng nó!

Chu Hằng năm người một con lừa đều lập tức vào cốc, nhưng khi bọn hắn tới cuối đoạn hẻm núi thứ nhất, thì không có phát hiện con yêu thú trấn giữ nơi này, chỉ có hai sợi xiềng xích trống rỗng. Xiềng xích trên mặt đất thì nhuộm máu đỏ tươi, trên mặt đất có vô số thịt nát xương trắng.- Con yêu thú kia bị giết rồi! Dương Lan Hinh lập tức nói: - Vốn nó bị xiềng xích trói chặt ở trong này, trấn thủ thông đạo. Xem theo tình hình nơi này, hẳn là con yêu thú không địch lại đã bị giết!

Chu Hằng gật gật đầu, bốn phía vách núi khắp nơi đều có dấu vết vỡ vụn, trên mặt đất cũng có một cái hố sâu, dấu vết còn rất mới, hiển nhiên là trước đây không lâu vừa xảy ra một hồi đại chiến.

Hắn thử dùng năm phần lực lượng công kích trên mặt đất, lập tức bị hắn đánh ra một cái hố sâu, nhưng so với hố sâu kia thì ít nhất phải nhỏ hơn hai phần ba.

Lực lượng của hai bên ác chiến đều cường đại hơn hắn!

Tuy rằng lực lượng cũng không có nghĩa là chiến lực tuyệt đối, nhưng lực lượng lại là một bộ phận trọng yếu nhất của chiến lực. Hết thảy Tiên pháp mất đi lực lượng duy trì chẳng khác nào như vật vô dụng!

Chu Hằng nhíu mày: nếu hắn muốn giết Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, Lăng Thiên Cửu Thức cùng dị hỏa của Hỏa Thần Lô cũng có thể làm được, nhưng Hỏa Thần Lô chỉ có thể sử dụng một lần, mà Lăng Thiên Cửu Thức dùng một lần hắn phải cần rất nhiều thời gian để khôi phục.

Mặt khác hắn cũng có thể dùng Tấn Vân Lưu Quang Bộ để du đấu, rồi dùng Bách Quỷ Kiếm kéo dài thời gian làm đối thủ kiệt lực.

Nhưng mọi người tiến vào Tinh Phong Không Gian thời gian là giống nhau, cho dù đối phương nhanh hơn thì có thể có bao nhiêu thời gian chứ? Chỉ một chút thời gian như vậy đã giết chết một con yêu thú cấp bậc Nguyệt Minh Đế đỉnh phong: thực lực này thật đúng là không tầm thường!

Dường như gặp được đối thủ rồi!

Chu Hằng bắt đầu hưng phấn, người giết chết con yêu thú cửa thứ nhất này khẳng định là một kình địch!

- Lệnh phù đặc biệt khẳng định đã bị người phía trước cầm đi, chúng ta quay lại tìm lệnh phù khác đi! Dương Lan Hinh nói, nàng lãnh đạo Dương gia nhiều năm, đương nhiên có ý nghĩ và năng lực ứng biến rất tốt.

Những người khác đều gật đầu. Địa phương yêu thú trấn giữ có lệnh phù đặc biệt mở ra, mà chỉ cần một lần mở ra trận pháp, thì trong vòng một tháng này dùng tất cả lệnh phù đều có thể thông qua. Tuy nhiên lệnh phù bình thường phân bố không có quy luật gì, muốn tìm được còn cần có vận may, không giống chỗ có yêu thú trấn giữ, nhất định có lệnh phù đặc biệt và rất nhiều lệnh phù bình thường.

Dù sao, thu lợi ích luôn có quan hệ trực tiếp với phiêu lưu mạo hiểm.

- Đúng là bị các ngươi giành trước một bước! Trong một tiếng gào to, chỉ thấy một bóng người bay vụt tới, lại là một gã thiếu niên nhìn qua chừng 15, 16 tuổi, nhưng trên mặt tràn đầy dã tính cùng sát khí, dường như hắn lớn lên trong bách thú.

Hắn rõ ràng là một gã Nguyệt Minh Đế!

- Mau giao lệnh phù đặc biệt ra đây. Sau đó cút! Thiếu niên này lạnh lùng nói, hồn nhiên không xem đoàn người Chu Hằng ở trong mắt.
- Này! Ngươi là con cái nhà ai, mà dám nói chuyện với Lư đại gia nhà ngươi như vậy? Con lừa đen cũng không phải là kẻ chịu thua thiệt, lập tức hét lớn vừa phóng tới phía thiếu niên kia.

Thấy một con lừa lại biết mở miệng nói chuyện, gã thiếu niên lộ ra vẻ hơi kinh ngạc, nhưng trong nháy mắt liền thu vào, trong mắt tràn ra sát khí, hai mắt trở nên đỏ như máu, cả người hắn dường như biến thành một đầu hung thú hồng hoang, tản ra khí tức đáng sợ.

Nhưng sát khí của hắn tới cũng nhanh mà tiêu tan cũng nhanh, lập tức khinh thường nói: - Vài tên Nguyệt Minh Hoàng, Nguyệt Minh Vương cũng dám chạy tới nơi này, xem ra con yêu thú kia cũng không phải là các ngươi có thể chém giết!

Hắn lẩm bẩm nói: - Đã có người chạy phía trước ta rồi... Hừ! Mấy con yêu thú khởi đầu cũng chỉ là rác rưởi, liền để hắn đoạt trước một bước, nhưng vậy thì sao chứ! Thắng lợi sau cùng nhất định là ta!

"Vù", hắn xoay người vọt đi, 4 vầng trăng tròn tinh thuần chiếu sáng, trong nháy mắt liền khuất dạng ở xa xa.

Không cần phải nói, khẳng định là hắn đi tìm lệnh phù. Tuy rằng con lừa đen khơi dậy sát ý của hắn, nhưng hắn cũng không muốn vào lúc này lãng phí thời gian.

- Người này... thật lợi hại! Lâm Tài Tuấn sắc mặt trắng bệch, nói. Dưới sát ý của đối phương vừa rồi, toàn thân hắn đều là mồ hôi lạnh đầm đìa, thiếu chút nữa hai chân mềm nhũn quỳ sụp xuống.

- Hắn không phải Nguyên Thiếu Hoàng. Ta đã thấy bức họa của Nguyên Thiếu Hoàng! Lưu Hàn Diệp cũng không tốt hơn bao nhiêu, trên trán mồ hôi giọt lớn bằng hạt đâu rơi "lộp độp".

- Còn không phải bị bổn tọa hù chạy! Con lừa đen kiêu ngạo vênh váo nói.

Chu Hằng không khỏi cười ha hả, con lừa đê tiện này đúng là không biết xấu hổ!

Hắn vừa rồi thiếu chút nữa vung quyền ra tay, nhưng nghĩ lại mục tiêu hàng đầu của chuyến này là Nguyệt Hoa Liên, vào lúc này mà hắn giao đấu với người cũng quá chẳng phân biệt chủ yếu và thứ yếu rồi. Coi như là giao Nguyệt Hoa Liên vào trong tay người khác mà thôi!

- Chúng ta tốt hơn là rời đi thôi! Lưu Hàn Diệp đánh trống lui binh.

Đúng vậy, bọn họ có tư cách gì đi cạnh tranh Nguyệt Hoa Liên? Ngay cả một cao thủ Nguyệt Minh Đế cũng không có, cho dù là tìm được lệnh phù thì sao chứ?!? Đánh thắng được yêu thú tọa trấn ở nơi đó sao? Đánh thắng được đối thủ cạnh tranh có thể miểu sát yêu thú Nguyệt Minh Đế đỉnh phong vừa rồi sao?

Nói không chừng ngay cả tính mệnh đều phải điền thêm vào!

Bọn họ là tới tìm cơ duyên, cũng không phải là đến để toi mạng! Loại liều lĩnh một điểm hy vọng cũng không có này, hoàn toàn không phải là dũng khí, mà thuần túy chính là đi tìm chết!

- Hay là đi chỗ khác thử thời vận đi! Lâm Tài Tuấn cũng lên tiếng, hắn càng thêm sợ chết.

Dương Lan Hinh tràn đầy tin tưởng đối với Chu Hằng, mà bởi vì trước đây hai người này châm chọc khiêu khích Chu Hằng cũng làm cho nàng không thích hai người này đến cực hạn rồi. Giờ thấy Lâm Tài Tuấn lại tuyệt vọng, nghe vậy không mảy may có ý khuyên can, còn nói: - Vậy hai người các ngươi lui ra ngoài đi!

Nàng cũng biết Chu Hằng không thích nhìn mặt hai người này.

- Biểu muội! - Lan Hinh! Hai người Lâm Tài Tuấn đồng thời kêu lên, bọn họ quả thực không muốn nhìn thấy biểu muội vưu vật này phải chôn thây ở nơi này.

Chu Hằng thực ra cũng không muốn tách ra với hai người kia, bởi vì hắn còn muốn tìm một cơ hội giết chết bọn họ. Nhưng có hai người ở đây hắn không thể bảo Hoặc Thiên đưa các nàng ra ngoài. Hắn ngẫm nghĩ một lúc không khỏi cười thầm: Nếu hắn muốn thần không biết quỷ không hay, giết chết hai người này còn không đơn giản sao?

Cần phải làm chuyện vòng vo như vậy sao?

Chính mình làm cho chuyện đơn giản trở thành phức tạp mà!

Trong lòng hắn làm ra quyết định, lập tức lạnh lùng quát: - Bảo các ngươi cút đi, còn lo lắng cái gì?

- Chu Hằng! Ngươi không cần quá đáng! Lưu Hàn Diệp hai người mặc dù biết Chu Hằng bây giờ là Dược sư tam tinh, thân phận cao quý, nhưng bọn họ đều nhận biết Chu Hằng lúc hắn còn chưa có "phát đạt", thật sự rất khó thật lòng kính sợ hắn.

- Cút! Chu Hằng lười nói lời vô nghĩa, phân biệt tung ra hai chân đá Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn bay đi, chết là không chết, nhưng khẳng định không tránh khỏi bị trọng thương.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 585: Tìm kiếm lệnh phù

Dương Lan Hinh vốn đã có ấn tượng rất xấu tới cực điểm đối với hai người Lâm Tài Tuấn, chỉ cần Chu Hằng không có giết bọn hắn, nàng mới lười quản bọn họ có bị thương hay không.

Nữ sinh hướng ngoại này, vì Chu Hằng ngay cả lão cha nàng đều có thể không cần, huống chi là Lâm Tài Tuấn cùng Lưu Hàn Diệp.

Xa xa, Lâm Tài Tuấn và Lưu Hàn Diệp khó khăn bò dậy, căm hận nhìn lướt qua Chu Hằng, sau đó đều vội vàng xoay người liền chạy.

Nơi này quá nguy hiểm, động một chút là có nhân vật cấp bậc Nguyệt Minh Đế xuất hiện, hai người bọn họ thật giống như hai viên đá ném xuống biển, tâm tình không dậy lên chút nào, lặng yên không một tiếng động lủi đi.

Về phần Dương Lan Hinh... dù sao đã là người của Chu Hằng, tốt nhất bọn họ đều chết ở trong này!

Nữ nhân dù có xinh đẹp mấy đi nữa mà không thuộc về mình thì có ích lợi gì? Hơn nữa, chỉ cần tay nắm quyền cao, dạng nữ nhân gì mà không chiếm được?

Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn nhìn nhau một cái, đều có thể nhìn thấy dã tâm cùng sát ý từ trong mắt đối phương: Nếu Chu Hằng, Dương Lan Hinh bọn họ tiếp tục đi tới trước, thì hết tám chín phần mười sẽ chết ở trong này.

Dương Lan Hinh chết đi, như vậy gia chủ tương lai của Dương gia cũng chỉ có thể là một trong hai người bọn họ!

Dưới điều kiện tiên quyết như vậy, bọn họ lại có thể không phòng bị nhau? Không nghĩ phải làm thế nào để giết chết đối phương?

Nơi này là Tinh Phong Không Gian, ai chết ở trong này đều là chuyện rất bình thường!

...

Chu Hằng ba người một con lừa tiếp tục đi tới, Hoặc Thiên lấy ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, sau khi mở ra, các nàng nhao nhao vọt ra, nín nhịn đã mấy ngày các nàng đều có phần buồn bực, lôi kéo Chu Hằng líu ríu nói không ngừng.

Địa phương có yêu thú cường đại tất nhiên có lệnh phù, vì thế chỉ cần có đầy đủ chiến lực là có thể nhận được. Ngoài ra, toàn bộ trong Tinh Phong Không Gian này cũng khắp nơi đều có lệnh phù, chỉ là vị trí sắp đặt khẳng định rất kỹ, muốn tìm được cần phải bỏ ra nhiều thời gian và tinh lực.

Nếu chỉ có mấy người Chu Hằng, như vậy cũng chỉ có thể thành thật tìm kiếm các nơi, vận khí tốt nói không chừng còn có thể tìm được vài bụi tiên thảo. Nhưng hiện tại ở đây còn có một vị thiên nữ tuyệt thế không biết thực lực kinh khủng tới bực nào, có lẽ Hoặc Thiên sẽ có biện pháp nào chăng.

Với nàng ngay cả Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đều có thể mang vào, muốn tìm được mấy tấm lệnh phù hẳn là không khó?

Chu Hằng quay sang hỏi Hoặc Thiên vấn đề này, tuyệt sắc thiên kiều kia không chút do dự gật gật đầu. sau đó nhắm đôi mắt đẹp, lập tức lại mở ra, chỉ về một hướng, nói: - Ở đó!

Mọi người đều đi về hướng Hoặc Thiên chỉ, mọi người đều hoàn toàn tin tưởng vào Hoặc Thiên.

Nơi này là một cái khe núi hết sức bình thường, không có gì lạ, Nói đúng ra ở nơi đó chỉ có một vật gì đó lồi lên, tới gần thì chính là một tảng đá bằng đầu người.

- Phía dưới! Hoặc Thiên chỉ vào tảng đá kia nói.

Chu Hằng vừa chuyển tâm niệm, phát động Vực trường, vận chuyển lực lượng mang tính dập nát, "bốp" một tiếng, tảng đá kia lập tức vỡ nát, phía dưới lẳng lặng nằm một tấm thẻ màu vàng óng, lớn chừng bàn tay, giống như một tấm trúc bài.

- Lệnh phù!

Dương Lan Hinh kêu nhỏ, mọi người ở đây cũng chỉ có nàng đã từng thấy qua lệnh phù.

Chu Hằng lấy lên tấm thẻ, lệnh phù vào tay, lập tức một luồng hào quang màu vàng phóng lên cao, ít nhất trăm dặm có thể thấy được, sau đó nhanh chóng mờ đi, không còn dị động gì nữa.

"Vù, vù...", cứ như vậy trong nháy mắt, 7 bóng người từ các hướng bất đồng bay vụt tới, đồng loạt lơ lửng giữa không trung phía trước đám người Chu Hằng.

Bốn Nguyệt Minh Đế, ba Nguyệt Minh Hoàng.

Ba người Nguyệt Minh Hoàng kia chỉ vừa dừng, liền cung kính thi lễ nói với bốn người kia:

- Chúng ta cáo lui! Dứt lời, bọn họ lập tức xoay người rời đi.

Bốn Nguyệt Minh Đế cũng không có đuổi theo, bọn họ đến là để cướp lấy lệnh phù, đồng thời tiến thêm một bước thu lấy Nguyệt Hoa Liên, giết người cũng không phải mục đích chủ yếu của họ. Hơn nữa ngoại trừ một số ít người bẩm tính thích giết chóc, đâu có mấy người thực sự biết hưởng thụ giết chóc?

Nếu lệnh phù ở trong tay Chu Hằng, như vậy truy kích những người khác đâu có ý nghĩa gì?

- Giao ra lệnh phù, rồi cút! Một gã Nguyệt Minh Đế nói, hắn một thân trang phục màu xanh biếc, đầu tóc đen rậm, nhìn qua chỉ hơn 20 tuổi. Tướng mạo rất anh tuấn, nhưng trên trán lại mọc một cái sừng duy nhất.

Dị tộc nhân!
Giống như ở Phàm giới, Tiên giới cũng không phải là thiên hạ của Nhân tộc, chỉ có thể nói là thiên hạ của sinh vật hình người, vạn chủng tộc cùng tồn tại, trăm hoa đua nở. Nhân tộc nói ra vẫn là tương đối cường thế, lời nói ở Tuyệt Tiên Thành quyền thế rất nặng, nhưng cũng không phải là tồn tại độc bá thiên hạ.

Chu Hằng đảo mắt nhìn lướt qua, bốn gã Nguyệt Minh Đế này có ít nhất ba kẻ không phải là Nhân tộc. Trừ nam nhân một sừng ra, còn có một nam nhân đầu tóc xanh, tóc to như ngón út, giống như những con rắn nước đang ngo ngoe.

Một người khác thì sau lưng kéo theo một cái đuôi cá sấu to dài, màu tím đỏ, rõ ràng là một con cá sấu, lại không tạo cho người ta ý tàn nhẫn, hoặc cảm giác không được tự nhiên chút nào, ngược lại còn tăng thêm vài phần tôn quý và khí phách cho hắn.

Ba người này nhìn qua đều rất trẻ tuổi, nhưng người cuối cùng thì hoàn toàn khác.

Hắn là người duy nhất nhìn qua giống Nhân tộc, có lẽ cũng là nhân loại chân chính, nhưng hắn lại vô cùng già lão, mặt đầy nếp nhăn, đầy đầu tóc bạc. Người này nếu gặp ở địa phương khác cũng không hiếm lạ, nhưng Tinh Phong Thí Luyện này là có yêu cầu nghiêm khắc đối với tuổi!

Người này khẳng định không phải tuổi lớn thực sự, mà có thể là tu luyện công pháp cổ quái nào đó, hoặc là hắn dừng lại thờì gian quá dài ở một cảnh giới, đợi cho thọ nguyên đến gần thời điểm khô kiệt mới đột phá, bởi vậy mới hiện ra trạng thái già nua như vậy.

Bốn người đều lạnh lùng nhìn chằm chằm vào Chu Hằng. Tuy rằng đoàn người Chu Hằng nhân số nhiều hơn, nhưng người mạnh nhất cũng chỉ là hai Nguyệt Minh Hoàng, trong bọn họ tùy ý đi ra một người đều có thể lật tay một cái là trấn áp.

Đối với bọn hắn mà nói, giữa nhau mới thật sự là đối thủ cạnh tranh!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Xem ra các ngươi là tình thế bắt buộc rồi! Nếu muốn chiến, vậy cứ đến chiến đi! Hắn cũng phóng người lên, người ở phía dưới có Hoặc Thiên bảo hộ hắn thật sự rất yên tâm.

- Không biết sống chết! Nguyệt Minh Đế một sừng kia lập tức vươn tay chụp tới hướng Chu Hằng. Hắn vốn cũng không có ý định giằng co lâu dài ở đây, trước mắt đã có người xông vào đoạn hẻm núi thứ hai, hiện tại trọng điểm là đuổi sát theo vào!

Hắn cũng không xem Chu Hằng ở trong mắt, không phải hắn kiêu ngạo, mà là một Nguyệt Minh Hoàng làm sao có thể bảo hắn chính mặt chống đỡ?

Cẩn thận một chút là phải, nhưng cẩn thận quá mức chính là không có lòng tin với chính mình.

Chu Hằng tươi cười, quyền phải ngưng tụ, chớp động hào quang màu vàng, nghênh đón về hướng Nguyệt Minh Đế một sừng kia.

"Ầm!" Một luồng lực phản chấn với hai người làm trung tâm cuồn cuộn cuốn ra bốn phương tám hướng. "Ầm, ầm, ầm, ầm...", nơi kình phong cuốn qua núi đá nhao nhao vỡ nát.

Dư ba tấn công như vậy tự nhiên sẽ không tạo thành uy hiếp gì với ba gã Nguyệt Minh Đế kia, bọn họ cũng không cần nhúc nhích một ngón tay, ý niệm vừa chuyển đã hóa giải hết sạch lực lượng phản chấn kia.

Nhưng khi nhìn lại phía các nàng dường như không có gì khác thường, bọn họ vô cùng kinh hãi.

Trong những nữ nhân này, người mạnh nhất cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng... dư ba lực lượng của cấp bậc Nguyệt Minh Đế đối với các nàng mà nói tuyệt đối là vô cùng đáng sợ, làm sao có thể hóa giải như không có chuyện gì xảy ra như thế?

Hơn nữa, tên Nguyệt Minh Hoàng bay lên đón đỡ kia lại có thể chính diện cứng đối cứng với Nguyệt Minh Đế!

Những người này có điểm cổ quái! Gã Nguyệt Minh Đế một sừng nhìn vào Chu Hằng, khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh hiếu chiến. Vừa rồi hắn cũng không có dùng toàn lực, còn đối phương hẳn cũng như vậy!

Hắn không vận dụng toàn lực có thể lý giải!

Hắn là Nguyệt Minh Đế 4 luân, đối phó với một Nguyệt Minh Hoàng cần phải vận dụng toàn lực sao? Nhưng cho dù hắn chỉ dùng ra một phần vạn lực lượng cũng tuyệt đối không phải một gã Nguyệt Minh Hoàng có thể ngăn cản!

Trừ phi đối phương đánh vỡ hàng rào cảnh giới, có được 8 vầng trăng, thậm chí 9 trăng sáng!

- Hãy xưng tên ra, ngươi có tư cách để ta ghi nhớ tên của ngươi! Hắn trầm giọng nói, giọng nói rầm rầm giống như tiếng sấm.

- Ngươi không có tư cách biết tên của ta! Chu Hằng đứng chắp tay sau lưng nói. Mặc dù giờ phút này đối phương biểu hiện ra một chút tôn trọng đối với hắn, nhưng trước đó lại ra tay không khách sáo chút nào, nếu Chu Hằng không có thực lực đủ mạnh, lúc này không chết cũng phải bị thương nặng rồi!

Hắn cần gì phải cấp mặt mũi cho đối phương?

- Ha ha ha! Thật can đảm! Gã Nguyệt Minh Đế một sừng cười ha hả, nói. Nhưng sau khi cười vài tiếng lại đột ngột thu lại, 4 vầng trăng tròn ở phía sau hắn bỗng nhiên chấn động, hắn gào to một tiếng, 4 vầng trăng đồng loạt hưởng ứng, chấn ra dao động vô cùng khủng bố.

Nam nhân đuôi cá sấu, nam nhân tóc xanh, nam nhân dáng già nua đồng thời biến sắc, bọn họ nhao nhao lui ra phía sau, hai người mở ra 3 vầng trăng tròn. Cuối cùng nam nhân dáng già nua kia lại là mở ra 5 vầng trăng tròn, hiển nhiên đều là vận chuyển toàn lực.

Gã nam nhân một sừng thật sự rất lợi hại, hắn cũng không có trực tiếp ra tay, nhưng chỉ là một tiếng thét dài liền làm cho ba gã Nguyệt Minh Đế kia phải toàn lực phòng ngự, trong đó còn có một Nguyệt Minh Đế 5 luân, cảnh giới cao hơn hắn một bậc!

Nhưng càng khiến người ta kinh dị lại là đoàn người Chu Hằng!

Chu Hằng vốn cũng không có tế ra vầng trăng, dường như âm ba này không ảnh hưởng chút nào đối với hắn; mà đám người phía dưới kia cũng giống như vậy, hoàn toàn không có một chút biến hóa nào!

Cái này... cái này... Nguyệt Minh Hoàng hiện nay rất lợi hại như thế sao? Chẳng lẽ Nguyệt Minh Hoàng mới là Nguyệt Minh tam trọng thiên?

Chu Hằng có thể không sợ, tự nhiên là bởi vì trong cơ thể hắn có hắc kiếm. Đối với loại công kích có xu hướng về mặt ý thức này nó sẽ chủ động hóa giải. Về phần mọi người phía dưới thì càng dễ giải thích, bởi vì có Hoặc Thiên trấn giữ!

Đây là Hoặc Thiên tiến vào Nguyệt Minh Vương, có tiến thêm một bước nắm giữ đối với khống chế lực lượng bản thân, nếu không nàng vô tình kích phát phù văn phản kích thì toàn bộ Tinh Phong Không Gian này có khả năng trong nháy mắt đều sẽ tan vỡ!

Ba người nam nhân đuôi cá sấu kia đều hai mặt nhìn nhau, sau đó thối lui, lui nữa, lui tiếp, thẳng đến thối lui ra xa ít nhất trên trăm dặm, lúc này bọn họ mới ngừng lại được, ngồi làm khán giả.

Gã Nguyệt Minh Đế một sừng quá cường đại đi!

Chu Hằng ngược lại nổi lên vài phần hứng thú, nói:

- Ngươi hẳn là từ phía trên xuống phải không? Hắn nói phía trên dĩ nhiên là chỉ Tiên Thành bậc cao.

- Chẳng lẽ ngươi không phải? Gã Nguyệt Minh Đế một sừng nhếch khóe miệng lộ ra vẻ tươi cười: đám người dưới kia lộ ra cổ quái như thế, cũng không phải Tây Hợi Thành nho nhỏ này có thể bồi dưỡng ra được.

Nhân vật như vậy xuất hiện một người đã là vô cùng hiếm lạ, không ngờ hiện tại lập tức liền xuất hiện hai người, thậm chí còn nhiều hơn?

Gã Nguyệt Minh Đế một sừng ngoài mặt bình tĩnh, nhưng trong lòng lại sớm đã đánh lô tô, đang dò tìm kiếm gia tộc phù hợp với điểm này. Thế nhưng mặc cho hắn suy nghĩ lục tìm như thế nào đều không tìm thấy người tương xứng. Không phải thật không có, mà là gia tộc giống như loại này vốn cũng không có phái tộc nhân đỉnh cao của gia tộc tới nơi này!

Nên biết rằng, ai cũng không dám công nhiên làm trái mệnh lệnh của Tuyệt Tiên Thành, nhúng tay vào Tinh Phong Thí Luyện của Tiên Thành bậc thấp. Nhưng thật có một số bảo vật dù là bọn họ đều phải động tâm, tỷ như Nguyệt Hoa Liên này, vậy thì làm sao bây giờ?

Cũng giống như hắn như vậy, trước thời hạn mấy chục năm đã đi vào nơi này, mặc cho mình một bộ thân phận "hợp pháp", sau khi đoạt được bảo vật sẽ rời đi.

Nguyệt Hoa Liên quả thật rất quý báu, nhưng cũng không có gia tộc nào quá quan tâm tới mức phái tộc nhân thiên tài siêu cấp cỡ như Chu Hằng như vậy đi mạo hiểm. Dù sao hắn chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, đây là hạn chế thực tế, vạn nhất hắn bỏ mình thì sao?

Tổn thất hơn xa một cây Nguyệt Hoa Liên có thể bù đắp!

Như vậy những người này đến tột cùng là thân phận gì?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 586: Hẻm núi thứ hai

Nguyệt Minh Đế một sừng quả thật không thể nào hiểu nổi được, một thế lực tối đa chỉ có 3 danh ngạch, nhưng đám người này lại đông đến mười mấy người, lại còn chỉ có một nam nhân, nhìn thế nào cũng không giống như đi mạo hiểm, mà lại như đang ra dạo chơi!

Không thấy sao, ngay cả thú cưng cũng dẫn theo!

Là thế lực nào bạo tay như vậy, chiếm hết cả danh ngạch những gia tộc khác? Nếu để cho Tuyệt Tiên Thành biết được, tuyệt đối sẽ là một trận tai họa!

Đây là khiêu khích công khai!

Dám không kiêng kỵ gì như thế, chẳng lẽ những người này đến từ Tuyệt Tiên Thành? Nếu bọn họ đến từ hào môn Tuyệt Tiên Thành, như vậy tự nhiên có thể nhẹ nhàng dàn xếp chuyện này, ai dám vuốt râu cọp hào môn Tuyệt Tiên Thành?

Tuy rằng hắn vô cùng cuồng ngạo, càng cho rằng trong cùng thế hệ không ai có năng lực tranh đấu với mình, nhưng cũng không vì thế mà tự đại đến mức cho rằng vô địch thiên hạ, hắn tuyệt đối không thể chọc tới thế lực Tuyệt Tiên Thành!

Đừng nói Tuyệt Tiên Thành, chỉ cần gia tộc Thăng Hoa Cảnh là hắn đã không chọc nổi!

Hắn là Tử Anh Minh, đến từ Tử gia Tây Ngọ Thành, trong gia tộc có cường giả Nhật Diệu Đế! Nhật Diệu Đế đặt ở Tây Hợi Thành quả thật có thể đè người ta phải cúi mình, nhưng so sánh với Tuyệt Tiên Thành thì chẳng là cái rắm gì cả!

Trong tên của Tử Anh Minh có hai chữ anh minh, hắn quả thật không ngốc.

- Tại hạ Tử Anh Minh, xin hỏi các hạ xưng hô thế nào? Hắn mỉm cười, chắp tay chào Chu Hằng.

Đây là tiêu chuẩn trước ngạo sau cung kính đây mà!

Cũng không trách được Tử Anh Minh, Tiên giới chính là thế giới lấy thực lực làm tiêu chuẩn, chẳng lẽ đường đường Nguyệt Minh Đế lại đi ngồi tán phét với một tiểu võ giả Thần Anh Cảnh? Chu Hằng dùng thực lực chứng minh sức mạnh của mình, Tử Anh Minh thay đổi thái độ cũng có thể hiểu được.

Chu Hằng nghĩ ngợi một lúc, liền đưa ra quyết định ngừng đánh.

Giữa hắn và Tử Anh Minh cũng không có thù hận gì, mà tiến vào trong này tranh giành lệnh phù cũng là chuyện rất bình thường, làm Chu Hằng khó chịu là thái độ ban đầu của Tử Anh Minh.

Bây giờ đối phương thể hiện ra thái độ nhún nhường, cơn giận trong lòng Chu Hằng cũng biến mất.

Nói tới, hiện tại quả thật không phải lúc đấu đá tàn nhẫn, Nguyệt Hoa Liên mới là mục tiêu hàng đầu! Đối phương là Nguyệt Minh Đế 4 luân, lực lượng tương đương với hắn, thậm chí còn cao hơn một chút, là một kình địch.

- Tại hạ Chu Hằng, chào Tử huynh! Chu Hằng cũng chắp tay mỉm cười.

- Không lẽ là vị Dược sư tam tinh gần đây xuất hiện ở Dã Mã Thành? Tử Anh Minh toát ra vẻ kinh ngạc.

- Đúng vậy! Chu Hằng lại cười.

- Thì ra là Chu huynh! Tử Anh Minh đột nhiên cười to. - Ta nghe nói chuyện của Chu huynh, vốn là định lập tức tới gặp Chu huynh một chuyến, nhưng Tinh Phong Thí Luyện lại lập tức bắt đầu, ta đành phải đến đây trước. Vốn định sau khi kết thúc thí luyện sẽ tìm tới Chu huynh, không ngờ lại gặp được Chu huynh ở chỗ này, quả thật là trùng hợp!

Lời hắn nói quả thật không có giả dối, Tây Ngọ Thành có Dược sư tứ tinh, nhưng số lượng quá ít ỏi, Kim Cương Thành chỗ Tử gia cũng chỉ có bốn người. Dù có một Dược sư tứ tinh được Tử gia chiêu mộ, nhưng dù sao cũng chỉ có một người, có thể thỏa mãn được nhu cầu dùng đan dược của gần vạn người trên dưới Tử gia?

Thiếu Dược sư tứ tinh, Dược sư tam tinh cũng không thể nhiều, Tử gia còn có bốn Dược sư tam tinh, ở Kim Cương Thành đã là đội hình xa xỉ nhất, tuy nhiên vẫn tăng nhiều thiếu cháo!

Đối với Tử gia, chỉ là Dược sư nhất tinh thì không có tác dụn lớn, nhưng Dược sư nhị tinh lại cầu hiền tài như khát, Dược sư tam tinh lại càng đốt đèn khó kiếm!

Bỗng nhiên nghe được Dã Mã Thành xuất hiện một Dược sư tam tinh, đầu tiên là hắn không tin, chỉ là Tây Hợi Thành thì làm sao xuất hiện được Dược sư tam tinh? Nhưng Hiệp hội Dược sư làm sao lại tự bôi bác mình, nếu làm ra giả tạo, chẳng phải sẽ bị người khắp thiên hạ chê cười?

Hiệp hội Dược sư không thể nào tự làm mất mặt như thế!

Tử Anh Minh nhanh chóng định vị Chu Hằng vào vị trí Dược sư thiên tài, chỉ là bị Tinh Phong Thí Luyện kéo chân, hắn không cách nào lập tức đi tới chiêu mộ Chu Hằng. Nhưng hắn tin tưởng chỉ cần mình đưa ra điều kiện, tin rằng Chu Hằng tuyệt đối sẽ không từ chối một gia tộc Nhật Diệu Đế chiêu mộ.

Hơn nữa, Dược sư đều rất cổ quái, 90% không thích tiên thạch, mỹ sắc, một lòng dốc vào luyện đan, chỉ là vì nâng cao tiêu chuẩn luyện đan của mình. Tử gia có một vị Dược sư tứ tinh, quả thực chính là cục nam châm tự nhiên đối với Dược sư nhất tinh, nhị tinh, tam tinh, là một bảng hiệu sống!

Hắn nắm chắc dù cho tới tìm Chu Hằng trễ nhất, cũng có thể thuyết phục được vị Dược sư tam tinh mới nổi này gia nhập vào trận doanh nhà mình.

Không ngờ tới, lại gặp được Chu Hằng ở Tinh Phong Thí Luyện này!
Nhưng rõ ràng là một vị Dược sư tam tinh, tại sao hắn lại có chiến lực mạnh như vậy?

Nên biết sức người có hạn, võ đạo cùng đan đạo tuyệt không không thể cùng ôm đồm, càng đi xa thì càng không thể phân tâm nhiều mặt! Muốn song tu đan - võ, vậy phải là thiên tài khủng bố cỡ nào?

Ít nhất trong ấn tượng của Tử Anh Minh thì tuyệt không có một người nào như vậy!

Hơn nữa ở trong lòng đại hào môn, ở mặt ngoài bọn họ kính sợ Dược sư, nhưng ở sâu trong lòng lại khinh thường Dược sư.

Nói đến cùng Tiên giới là một cái thế giới lấy thực lực làm tiêu chuẩn, bản thân hùng mạnh mới là chí lý! Dược sư quả thật rất lợi hại, nhưng chỉ cần thực lực ta đủ mạnh, sẽ có đủ tiên thạch mua đan dược ngươi luyện ra, thậm chí cướp, thậm chí còn trực tiếp bắt ngươi ép buộc luyện đan!

Tử Anh Minh rất thưởng thức thực lực của Chu Hằng, nhưng bởi vậy hắn càng không rõ, nếu như Chu Hằng có thể không phân tán tinh lực đan đạo vào võ đạo, vậy thì hiện tại sẽ có được thành tựu lớn hơn nữa không?

Chu Hằng mỉm cười, hắn không thể nào nhìn sắc mặt đối phương chợt lóe lên nháy mắt liền đoán được trong lòng đối phương đã xoay chuyển nhiều ý nghĩ như thế, nói: - Vậy thật đúng là trùng hợp!

Tử Anh Minh vốn nắm chắc có thể kéo Chu Hằng gia nhập trận doanh nhà mình, nhưng nhìn thực lực của Chu Hằng cũng mạnh như thế, lại trở nên do dự.

Bởi vì có thể bồi dưỡng được yêu nghiệt thiên tài như vậy, tự nhiên phải là gia tộc không yếu, thậm chí còn hùng mạnh hơn cả Tử gia! Hắn đi chiêu mộ Chu Hằng còn không phải tự làm mất mặt? Ừm, trước tiên hoãn lại, đợi thăm dò rõ chi tiết về Chu Hằng rồi nói sau.

Dù cho là chiêu mộ không thành cũng phải làm bạn, không làm bạn được thì tốt nhất cũng đừng trở thành kẻ địch!

- Chu huynh, yêu thú trấn thủ hẻm núi đầu tiên đã bị diệt trừ, có thể khẳng định đã có ít nhất một thế lực đi vào hẻm núi thứ hai! Tử Anh Minh nghiêm mặt nói, không còn một chút cuồng ngạo, trong ánh mắt chớp động tia sáng trí tuệ. - Có thể xử lý yêu thú Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, người kia, hoặc nói là cổ thế lực kia rất mạnh. Mà có thể giết chết một con yêu thú Nguyệt Minh Đế đỉnh phong trong thời gian ngắn như vậy... ít nhất là ta không làm được!

Chu Hằng lại có thêm vài phần cảm tình với hắn, có thể tự thừa nhận không bằng, cái này cũng cần dũng khí! Bởi vì người tiến vào nơi này đều xem như "tuấn kiệt trẻ tuổi", tự nhận không địch lại người cùng thế hệ cũng là một loại lòng dạ và bình tĩnh.

- Ta cũng không làm được!

Chu Hằng cũng lắc đầu, hắn tế ra Lăng Thiên Cửu Thức, hoặc là Hỏa Thần Lô thì có thể làm được, nhưng đó là bài tẩy của hắn. Mà đây mới là cửa đầu tiên, ai lại lấy ra bài tẩy ở ngay cửa đầu chứ?

Cho nên Chu Hằng tự nhận không làm được, không phải che giấu cũng không phải khiêm tốn, mà là sự thật.

- Chu huynh, chúng ta liên thủ thì sao? Tử Anh Minh mỉm cười.

Thực lực của đối phương không kém gì mình, mà có thể khẳng định hắn tuyệt đối xuất thân từ hào môn Tiên Thành bậc cao, trên người có bí bảo! Hợp tác với hắn coi như hai bên cùng có lợi!
- Chia bảo vật thế nào? Chu Hằng còn chưa đồng ý, con lừa đen đã giành hỏi trước, nó quan tâm nhất là bảo vật, sinh ra vì bảo vật, chết cũng phải vì bảo vật.

- Sau khi đi qua chín hẻm núi, lại quyết một trận thắng thua, thế nào? Tử Anh Minh nhìn Chu Hằng, trong ánh mắt bùng cháy chiến ý cuồng nhiệt.

- Được! Chu Hằng bùng nổ hứng thú, vừa rồi hai người chỉ thử nhau một chút, căn bản không ra toàn lực. Nhưng hắn tin tưởng Tử Anh Minh tuyệt đối là một kình địch, làm hắn sinh ra khát vọng đánh một trận.

Tử Anh Minh gật đầu, nói: - Chu huynh đã lấy được một tấm lệnh phù, chúng ta có thể xuất phát!

- Một tấm lệnh phù có thể cho nhiều người đi qua như vậy? Chu Hằng kỳ quái, hắn hoàn toàn mù tịt, dù sao trước kia chưa có đi Tinh Phong Không Gian lần nào.

- Mỗi tấm lệnh phù có thể làm cấm chế biến mất khoảng 10 giây, đủ cho nhiều người đi qua! Dương Lan Hinh tiếp lời.

Thì ra là vậy.

- Nhưng mà, một tấm lệnh phù chỉ có thể gián đoạn cấm chế một lần, tuy rằng lệnh phù sẽ không biến mất, nhưng đến cấm chế tiếp theo phải cần tấm lệnh phù thứ hai! Tử Anh Minh nói.

- Chúng ta vào hẻm núi thứ hai trước rồi tính sau, nơi đó người tìm kiếm lệnh phù cũng ít hơn!

- Ha ha, quả thật là vậy!

Mọi người lại đi trở vào cuối hẻm núi đầu tiên, Chu Hằng lấy ra lệnh phù đi tới trước ấn một cái, một luồng sáng vàng lóe lên, không khí chấn động, như là không xảy ra gì cả.

- Đi! Tử Anh Minh, Dương Lan Hinh lại đồng thời quát khẽ, lao về phía trước, vù vù vù, cấm chế vô hình vốn chặn đường đi giờ đã biến mất.

Mọi người vội thông qua, một cái lệnh phù chỉ có thể ngăn chặn cấm chế trong 10 giây, liền nhanh chóng khôi phục lại cấm chế nơi này.

Ngao.... Một tiếng kêu to, một đoàn dao động lực lượng khủng bố lan tràn từ đằng xa truyền đến, nơi đi qua cát bay đá chạy, sau đó đều bị nghiền thành phấn vụn.

Tử Anh Minh khẽ quát một tiếng, bước lên trước, đẩy ra một chưởng, một đoàn hào quang tím sậm trào ra, hình thành lá chắn vòng tròn trước mặt mọi người.

Ầm!

Dao động kình lực ập tới, lướt qua lá chắn tím, không ảnh hưởng tới người bên trong.

- Yêu thú trấn thủ hẻm núi thứ hai cũng đã chết!

Tử Anh Minh thu tay lại, trầm giọng nói, sắc mặt nặng nề.

Đạo dao động vừa rồi là một đòn cuối cùng của hai bên, thần thức của Tử Anh Minh và Chu Hằng linh mẫn còn cảm ứng được một đạo linh thức hùng mạnh đang tan biến, kết hợp với tiếng thú rống thê lương đó, có thể khẳng định con yêu thú trấn thủ kia đã bỏ mạng.

- Không chỉ một người! Chu Hằng nhắm mắt cảm ứng cẩn thận, trong đoàn sóng xung kích kia có ít nhất 5 loại lực lượng khác nhau, trừ một loại là của yêu thú trấn thủ, vậy ít nhất có bốn người đang liên thủ trấn giết.

- Âm Vân Thành - Chu Khiếu Nhiên, Ẩm Mã Thành - Tôn Vũ Xuyên, Tùng Nguyên Thành - Trương Ngọc Đình... Còn có hai đoàn lực lượng không phân biệt được! Tử Anh Minh cảm ứng một lúc rồi nói.

- Đó đều là những thiên kiêu ở Tiên Thành của ngươi? Chu Hằng cười hỏi, đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ không làm hắn có ý lùi bước, chỉ làm chiến ý của hắn càng thêm cao lên.

- Đúng thế, đều là thiên kiêu ở Tây Ngọ Thành! Tử Anh Minh gật đầu nói.

Tuy rằng Tiên Thành bậc cao phái ra tộc nhân tiến vào Tinh Phong Thí Luyện của Tiên Thành bậc thấp cũng không phải bí mậtgì lớn, nhưng dù sao cũng phạm vào kiêng kỵ. Tử Anh Minh có thể thừa nhận ở trước mặt mấy người Chu Hằng, cũng đã biểu lộ thành ý tương đối.

Đương nhiên gia tộc đã sớm có cách đối phó, dù thật sự bị người moi ra chuyện này cũng còn biện pháp bù đắp.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau