KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 576 - Chương 580

Chương 577: Hạ độc !!

Nhìn thấy các nhà quyền thế lão tổ tranh nhau lấy lòng Chu Hằng, từng mỹ nữ bách mị thiên kiều hoa hồ điệp quay quanh Chu Hằng, thậm chí những Dược sư mắt cao hơn đỉnh đầu cũng cung kính Chu Hằng giống như cha ruột, sắc mặt của Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn càng ngày càng khó coi.

Mọi người nói với nhau vài câu, cuối cùng chuyện Chu Hằng trở thành Dược sư tam tinh lan truyền ra.

Dược sư tam tinh!

Đây chính là tồn tại cùng cấp số với Nhật Diệu Vương, thậm chí Nhật Diệu Hoàng, mà nói đến địa vị thực tế khẳng định Dược sư tam tinh phải cao hơn một bậc - trên đời này Nhật Diệu Vương có bao nhiêu cái, mà Dược sư tam tinh có bao nhiêu?

Dương Thiết Hổ cũng không khỏi không thầm than ánh mắt nữ nhi chuẩn, tìm được cho hắn con rể lợi hại như vậy! Bởi vì đã biết một bộ phận chân tướng, hắn tự nhiên cũng hiểu tại sao những lão tổ gia tộc này muốn mang hậu bối trẻ đẹp tới.

Mụ nội nó, không phải Chu Hằng gây tai họa cho khuê nữ, mà là người ta không kịp chờ đợi đưa lại đây để cho Chu Hằng gây tai họa, cầu còn không được!

Dương Thiết Hổ cũng không phải ngu ngốc, đương nhiên biết đạo lý đầu cơ kiếm lợi. Chu Hằng chỉ là con rể một mình hắn, như vậy tất cả ưu đãi tự nhiên toàn bộ về Dương gia, nhưng nếu Chu Hằng trở thành con rể hai nhà, hai nhà sẽ chia xẻ ưu đãi.

Nếu là ba nhà, bốn nhà, năm nhà đâu?

Dương Thiết Hổ rùng mình một cái, vội vàng xông lên phía trước, mở miệng ra là hiền tế, không để cho chúng lão tổ có cơ hội nhét khuê nữ gia tộc vào.

Chu Hằng không khỏi cười thầm trong lòng, thực ra bất kể có Dương Thiết Hổ hay không hắn đều sẽ không tiếp nhận loại sắc đẹp tặng cho này.

Hắn không kháng cự sắc đẹp, nhưng cũng không phải người hiếu sắc, tuy rằng những oanh oanh yến yến đều đưa tình đối với hắn, có lẽ quả thật có vài cái là thật tâm thật ý, nhưng nếu muốn đánh động hắn chỉ dựa vào sắc đẹp là không đủ.

Dương Lan Hinh cũng không phải đèn cạn dầu. Dán tại bên cạnh Chu Hằng bảo vệ chủ quyền của nàng, đây là nam nhân của nàng, phía trước tên này phong lưu thành tánh không có biện pháp, nhưng nếu hiện rơi trong tay nàng , nàng tuyệt không thể để cho Chu Hằng hoa tâm.

Một hổ thủ vệ. Vạn người không thể khai thông, huống chi đây lại còn là cọp mẹ!

Bầu không khí vẫn rất sung sướng , ban đêm, Dương Thiết Hổ bày ra đại yến chiêu đãi những khách quý Dã Mã Thành, hắn đã làm ra quyết định, gia tộc ở trong một tháng hoàn thành dời đến Dã Mã Thành.

Mỗi lão tổ nhà quyền thế lại đều lên núi ở hai ngày. Cấp mặt mũi Dương Thiết Hổ, lúc này mới lục tục cáo từ, nhưng tộc nhân trẻ tuổi bọn hắn mang tới lại lưu lại.

Nam kết giao bằng hữu cùng với Chu Hằng, nữ... cũng phải kết giao bằng hữu cùng Chu Hằng, nhưng lại hy vọng là cái loại trao đổi thập phần xâm nhập. Tuy nhiên Chu Hằng há có thời gian bồi tiếp những người này? Hắn cả ngày đợi ở trong nhà, nơi đó có Hoặc Thiên, Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao, An Ngọc Mị.

Đương nhiên, con lừa đen không ở trong đó!

Tuy nhiên mấy ngày nay cũng đã xảy ra sự tình không hòa hài, có mấy nữ nhân nhà quyền thế phát hiện các nàng bị mất đồ! Nhưng đồ bị mất cũng không phải vật phẩm quý trọng, mà là váy!

Trong khoảng thời gian ngắn, mỗi người đều nói tới sắc ma biến thái ở Dương gia!

Người khác không biết, nhưng Chu Hằng biết rất rõ, đây nhất định là con lừa đen làm !

Đầu con lừa đê tiện này trước kia là thâu bảo, về sau có thêm ham thích! Đi tới Tiên giới sau, đầu con lừa đê tiện này luôn luôn không có đất dụng võ. Khẳng định ngứa tay, ai bảo một đống nữ nhân đột nhiên chạy lên núi, đầu con lừa đê tiện này nhịn được mới là lạ!

...

Lâm Tài Tuấn nhìn ngọn đèn dầu lúc sáng lúc tối, sắc mặt cũng như đèn, biến đổi không ngừng.

Hắn tuy rằng kết đồng minh cùng Lưu Hàn Diệp. Nhưng đồng minh này cẩn thận nghĩ lại không hề có tác dụng. Cho dù hai người bọn họ liên thủ lại lớn hơn một gã Nguyệt Minh Đế sao? Dù so được với Nguyệt Minh Đế thì như thế nào, không thấy một đống lớn Nguyệt Minh Đế đỉnh phong đều phải cúi đầu áp tai ở trước mặt Chu Hằng?

Không dựa vào Lưu Hàn Diệp được!

Hắn lấy ra một bình thuốc từ trong lòng, trong ánh mắt có vẻ do dự.

Bên trong đựng Mị Hương Đan, là trước kia hắn đi tiêu dao thanh lâu Dã Mã Thành ngẫu nhiên lấy được.

Trong thanh lâu luôn luôn có chút cô nương không nghe lời ngay từ đầu, nhưng có Mị Hương Đan, nữ nhân mãnh liệt hơn nữa cũng sẽ biến thành dâm phụ, nam nữ hoan ái chính là bản tính con người, Mị Hương Đan có thể phóng đại loại bản năng này gấp trăm lần, gấp ngàn lần.

Nếu dùng Mị Hương Đan ở trên thân Dương Lan Hinh... có thể thành chuyện tốt!

Lâm Tài Tuấn do dự, cái biểu muội này bề ngoài nhìn như yêu mị, nhưng bên trong lại là tính cách kiên thủ. Nếu hắn dùng loại thủ đoạn hèn hạ này, biểu muội chưa chắc sẽ bởi vì gạo nấu thành cơm mà hướng sang hắn, rất có khả năng một kiếm đâm xuyên tim hắn!
Kiểu gì cũng chết, hắn so ra kém Lưu Hàn Diệp, địa vị của hắn đến từ Dương Thiết Hổ. Nếu Dương Lan Hinh đưa sự tình ra ngoài, Dương Thiết Hổ tuyệt đối sẽ đập chết hắn!

Hơn nữa, Chu Hằng nuốt được khẩu khí này sao? Đây chính là Dược sư tam tinh a, ra lệnh một tiếng vô số Nguyệt Minh Đế nguyện ý hiệu lực vì hắn!

Nhưng hắn mưu đồ bao nhiêu năm, tưởng niệm lâu cỡ nào, cứ như vậy trơ mắt nhìn Chu Hằng cướp đi Dương Lan Hinh?

Hắn không chỉ ham quyền thế Dương gia mà cũng thích Dương Lan Hinh!

Hắn hô hấp dồn dập, nặng nề mà vỗ ở trên bàn, cuối cùng hạ quyết tâm.

Phải liều mạng một phen!

Nếu Dương Lan Hinh không theo... sẽ giết nàng, sau đó lập tức thoát đi Dương gia, từ nay về sau mai danh ẩn tính!

Hắn không có được, người khác cũng mơ tưởng được!

Làm !

Hắn đứng mạnh lên, sải bước đi ra ngoài.

Hai ngày này Dương Lan Hinh bề bộn nhiều việc, gia tộc muốn tiến hành đại dời, tất nhiên phải liên quan đến các mặt. Ngọn núi này Dương gia không có khả năng buông tha. Dã Mã Thành chỉ có một Phó gia chủ trạch lưu cho bọn hắn, mang cho bọn hắn chỉ là tăng lên địa vị mà cũng không gia tăng thu nhập.

Ngọn núi này chính là cơ sở Dương gia, chờ sau này thực lực gia tộc lớn mạnh, còn có thể xây tòa sơn thứ hai, tòa sơn thứ ba, trở thành nhà quyền thế chân chính.

- Biểu muội Lâm Tài Tuấn bước vào thư phòng. - Ngươi bận rộn đã mấy ngày, mau dừng lại nghỉ ngơi một chút đi, ta đau lòng muốn chết! .

Hắn dùng ánh mắt tràn ngập thâm tình nhìn Dương Lan Hinh, không che giấu tình cảm của mình chút nào. Hắn quả thật thích Dương Lan Hinh, điểm ấy không thể nghi ngờ, bởi vậy hắn cũng không làm ra vẻ.

Dương Lan Hinh âm thầm khó xử trong lòng. Vô luận là Lâm Tài Tuấn hay là Lưu Hàn Diệp, nàng đều rõ ràng tình cảm hai người này đối với nàng, nhưng nàng chướng mắt cả đôi. Tâm tính nàng cao ngạo, tôn trọng cường giả, nên muốn đả động lòng của nàng, trước phải vượt qua nàng toàn diện. Để cho nàng vui lòng phục tùng!

Điểm ấy, thanh niên Tây Hợi Thành không có một ai làm được!

Thẳng đến Chu Hằng xuất hiện, triển hiện ra kỳ tích liên tiếp, lúc này mới hoàn toàn chinh phục nàng.

Nàng không có khả năng thích người khác nữa, nhưng Lâm Tài Tuấn là biểu ca của nàng, mà lại thủy chung yêu nàng, nàng có thể không tiếp thụ phần cảm tình này, lại không thể giày xéo phần cảm tình. này - Biểu ca, ngồi! Dương Lan Hinh quyết định nói một chút với Lâm Tài Tuấn, miễn cho Lâm Tài Tuấn luôn đối kháng cùng Chu Hằng!

- Biểu ca, tâm ý của ngươi đối với ta ta hiểu được, nhưng ta đã có người thích !

Nàng là người cầm được thì cũng buông được, nói đến tình cảm của mình không nhíu mày chút nào.

- Biểu muội Lâm Tài Tuấn nhỏ máu trong lòng!

Đều do cái tên khốn nạn kia!

Nửa năm phía trước tinh thần tên kia còn vô cùng sa sút, nếu Dương Lan Hinh không phát ra thiện tâm lưu hắn. Tiểu tử này bây giờ không chừng bồng bềnh ở cái góc nào vũ trụ! Nhưng cái tên khốn nạn này không biết cảm ơn, lại hoa ngôn xảo ngữ mê hoặc Dương Lan Hinh!

- Không cần nói!

Dương Lan Hinh nghiêm nghị nói - Biểu ca, ta cảm kích ngươi chiếu cố và quan tâm ta cho tới nay, nhưng chuyện tình cảm không thể miễn cưỡng. Hy vọng ngươi có thể hiểu được! .

Nhìn biểu tình Dương Lan Hinh, Lâm Tài Tuấn ý thức được biểu muội tính cách kiên nghị đã hạ quyết tâm, trong khoảng thời gian ngắn lòng như đao cắt!

Nhưng cái này cũng trợ giúp hắn hạ quyết tâm!

Hắn đứng lên từ bên cạnh lấy ra một cái ấm trà, rót một chén cho hắn cùng Dương Lan Hinh, dùng giọng trầm trọng nói: - Ta hiểu được! Biểu muội, lấy trà thay rượu, ta mời ngươi một ly, chúc ngươi hạnh phúc! .

Nói đến thế này, Dương Lan Hinh tự nhiên không thể cự tuyệt, nàng cầm lấy chén trà đụng một cái với Lâm Tài Tuấn, uống một hơi cạn sạch.

- Biểu ca, ta còn có việc phải xử lý! Nàng nhìn Lâm Tài Tuấn, ý tứ đuổi người rõ ràng.

- Để ta nhìn ngươi thêm một lần nữa! Lâm Tài Tuấn thì thào nói.

Dương Lan Hinh vừa nhíu mày liễu, nàng vốn tưởng rằng nói với Lâm Tài Tuấn thì đối phương sẽ buông tay, nhưng như thế nào còn dây dưa với nàng không ngừng? Nàng đang muốn nói, lại cảm giác một cỗ nhiệt lưu dâng lên từ dưới bụng, cấp bách nhằm phía tứ chi trăm mạch của nàng, trong nháy mắt khiến cho nàng dâng lên kích động mãnh liệt.

Nàng muốn dấn thân vào trong lòng Chu Hằng, hưởng thụ hắn yêu thương!

Nhưng dù sao nàng cũng là nữ nhân tâm trí kiên nghị, cắn lưỡi mạnh, thần trí khôi phục thanh tỉnh ngắn ngủi. Nàng tức giận nhìn về phía Lâm Tài Tuấn, với thông minh của nàng như thế nào không đoán ra xảy ra chuyện gì?

Cái biểu ca này, thật sự quá làm cho nàng thất vọng!

Nhưng bây giờ không phải là thời điểm lo lắng những chuyện này!

Nàng đột nhiên nhảy lên một cái, đụng tới vách tường.

- Lưu lại cho ta! Lâm Tài Tuấn cũng không nghĩ tới năng lực Dương Lan Hinh tự kiềm chế mạnh như vậy, một viên Mị Hương Đan xuống bụng lại còn có thể khôi phục thanh tỉnh, nhưng hắn hiện tại đã không có đường rút lui!

Hắn chụp tới Dương Lan Hinh.

Thình thịch!

Dương Lan Hinh cũng không quay đầu lại đánh ngược một chưởng, 2 đạo kình lực va chạm, Lâm Tài Tuấn lập tức liên tiếp thối lui 7 bước, sắc mặt trắng bệch, mà Dương Lan Hinh đã đạp đổ tưởng, trong nháy mắt mất đi bóng dáng.

Lâm Tài Tuấn lập tức tâm như tro tàn, đặt mông ngồi trên đất.

.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 578: Biện pháp giải độc cũ

Chu Hằng đang chơi đùa cùng các nữ ở trong sân, ra ngoài nhiều ngày như vậy tự nhiên phải an ủi nhóm ái thê một chút.

Thình thịch!

Một đạo nhân ảnh rơi xuống từ trên bầu trời, hướng về trong ngực của hắn.

Chu Hằng đánh ra một chưởng, nhưng thu hồi lại trong nháy mắt, bởi vì hắn đã cảm ứng được người tới là người nào. Làn gió thơm vào ngực, Dương Lan Hinh giống như bạch tuộc quấn ở của hắn trên người, dán quá chặt chẽ , dường như muốn chen vào trong thân thể của hắn.

Yêu tinh này như thế nào nhiệt tình như vậy? Chẳng lẽ bởi vì các hào môn lấy ra nhiều mỹ nữ để cho nàng sinh ra cảm giác nguy cơ?

Chu Hằng cười thầm trong lòng, nhưng hắn lập tức tra ra không đúng, thân thể yêu tinh này nóng lên, khuôn mặt tươi cười lại đỏ tươi như nhuộm, hai mắt ngập nước vô cùng yêu mị, cái miệng nhỏ nhắn thở ra nhiệt khí, dường như có thể thiêu cháy người ta.

Trúng mị độc!

Mị dược không phải độc, nhưng so với độc còn lợi hại hơn gấp trăm lần, chính là phóng đại gấp trăm lần, gấp ngàn lần ý muốn trong thân thể. Nam nữ hoan ái là bản tính con người, ai cũng không tránh được !

Ngay cả Cốt phù đều không có biện pháp hóa giải!

Chu Hằng giận tím mặt!

Hắn tự nhiên không nghĩ Dương Lan Hinh không có chuyện gì ăn mị dược, khẳng định là có người hạ thủ đối với nàng! Hắn không khỏi xuất mồ hôi lạnh cả người, nếu Dương Lan Hinh không có tâm chí kiên nghị, kiên trì chạy đến nơi này mới bị mị độc kích phát, bằng không hắn không phải bị đội mũ xanh?

Trong nháy mắt Chu Hằng phát ra sát khí cuồng mãnh, hắn có thể đoán được làm như vậy chỉ có hai người - Lâm Tài Tuấn, Lưu Hàn Diệp!

Nhưng bây giờ không phải là thời điểm tìm bọn họ tính toán, trước hết dập tắt lửa cho nàng!

Sở dĩ nói mị độc không phải độc, là bởi vì không cần dược vật giải độc, chỉ cần nam nữ hoan ái là được. Chu Hằng nhìn Dương Lan Hinh. Trong lòng dâng lên một cỗ bi tráng ta không vào địa ngục ai vào địa ngục.

- Phu quân, ngươi đây là cái kiểu gì? An Ngọc Mị hừ một tiếng.

Nàng cũng bởi vì trúng mị độc mới thành tựu chuyện tốt cùng Chu Hằng, cũng là nữ nhân đầu tiên của Chu Hằng, giữ lấy địa vị tương đối đặc thù. Làm một người từng trải. Nàng biết lúc mị độc phát tác, cũng biết uy lực mị độc!

Lại nói tiếp loạn tâm hư, nàng cũng không có ý chí kiên định như Dương Lan Hinh, trúng mị độc còn biết chọn người, lúc trước nàng ôm Chu Hằng, lúc trước nàng căn bản cũng không nhận thức Chu Hằng.

Bởi vậy. Nàng nói chua chát.

Các chư nữ khác mặc dù chưa bị trúng mị độc, nhưng các nàng phần lớn trải qua giường cùng Chu Hằng, kinh nghiệm rất lớn, nhìn thấy Dương Lan Hinh liền biết chuyện gì xảy ra.

Các nàng biết phu quân hoa tâm, trên thực tế đã sớm tiếp nhận Dương Lan Hinh, cũng đành trơ mắt nhìn nam nhân của chính mình điên phượng đảo loan cùng nữ nhân khác.

Chu Hằng chỉ cảm thấy đứng ngồi không yên.... tuy rằng ái thê không nói lời gì, nhưng từng đạo ánh mắt lại còn sắc bén hơn so với hắc kiếm, khiến hắn có loại cảm giác sắp bị phân thây.

- Ta đi giải độc cho nàng! Hắn vội vàng ôm lấy Dương Lan Hinh vào buồng trong.

- Khốn nạn! Lâm Phức Hương chu mỏ một cái, thực ra nàng và Chu Hằng quen biết sớm nhất, nhưng bởi vì da mặt mỏng nên đến bây giờ nàng còn không phát sinh cùng Chu Hằng.

- Cô gái nhỏ, ngươi nếu không cam tâm, đi theo vào! .

- Hắc hắc. Phu quân ở phương diện này rất lợi hại , Lan Hinh khẳng định chịu không nổi, ngươi đi hỗ trợ chia sẻ áp lực một chút! .

- Tiêu Họa Thủy, ngươi thật là một nữ lưu manh! .

...

Chu Hằng ôm Dương Lan Hinh vào trong buồng, lúc này Dương Lan Hinh đã hoàn toàn bị dục hỏa khống chế, hai chân gắt gao bấu lấy Chu Hằng, đầu ngón tay thì chộp tới nơi yếu hại Chu Hằng - nàng mặc dù là xử nữ, nhưng xem như một tiểu thư đại gia tộc, nàng ở phương diện nam nữ cũng không phải dốt đặc cán mai .

Hơn nữa trước kia cũng xem qua cảnh xuân Chu Hằng cùng Mặc Ngọc Nghiên! Nàng vốn chính là yêu tinh mê người. Ôm thân thể nàng đẫy đà thành thục, Chu Hằng cũng phát ra dục hỏa, muốn xử lý nàng ngay tại chỗ.

Nhưng hắn hiện tại đã qua giai đoạn thuần túy vì ý muốn mà làm, lại ngạnh sinh khắc chế dục hỏa xông lên tận trời, ôm yêu tinh nóng hừng hực đi tới chỗ thùng tắm. Ngưng kết hơi nước lập tức đổ đầy một chậu nước sạch, ý niệm vừa động, nước lập tức hóa thành băng hàn, lại kỳ dị không bị đông.

Hắn ôm Dương Lan Hinh nhảy vào.

Kỳ hàn xâm thể, Dương Lan Hinh lập tức rùng mình một cái, bị dục hỏa khống chế thần trí khôi phục lại một lần nữa. Phát hiện mình tựa như bạch tuộc quấn quít lấy Chu Hằng, còn có một cây vật thể cứng rắn thật lớn cách quần áo đè ở hai chân của mình, nàng không khỏi xấu hổ, đầu tựa ở trong lòng Chu Hằng.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, bây giờ không phải là thời điểm truy cứu ai hạ độc, mà là phải giải mị độc cho Dương Lan Hinh. Hắn nâng cằm Dương Lan Hinh, nói: - Ngươi trúng mị độc, chỉ có một loại biện pháp có thể giải! .

Dương Lan Hinh cũng biết mình hiện khôi phục thần trí chỉ có thể một hồi ngắn ngủi, ý muốn là bản năng, chỉ có thể khai thông mà không thể cứng rắn. Thực ra nàng đã chạy tới tìm Chu Hằng không phải rõ ràng sao, nếu có một loại biện pháp, tự nhiên muốn tìm nam nhân của chính mình.

Nàng khẽ gật đầu, buông ánh mắt xuống không dám nhìn Chu Hằng, lại có thể cảm giác được đồ chơi đè ở mông càng ngày càng nóng, tráng kiện, thẳng cứng.

- Đây là lần đầu tiên của ngươi, ta muốn ngươi ở dưới trạng thái thanh tỉnh! Chu Hằng nói.

- Ân! Dương Lan Hinh phát ra thanh âm ú ớ, trong lòng cảm động đến rối tinh rối mù.

Nàng cảm giác được lúc này Chu Hằng tăng cao dục hỏa, nhưng hắn lại ngạnh sinh nhịn được, điều này làm cho nàng rất tin Chu Hằng chẳng những thích thân thể nàng, còn tôn trọng nàng!

- Cô bé, ta muốn chơi ngươi! Dương Lan Hinh vừa mới cảm động sắp chảy ra nước mắt, Chu Hằng lại phun ra một câu lưu manh, hoàn toàn phá hủy không khí.

Nàng không khỏi ngẩng đầu trừng mắt nhìn Chu Hằng, đã thấy tên này cười tủm tỉm nhìn mình, lập tức hiểu được hắn cố ý ! Yêu tinh vừa thẹn vừa giận, múa may vung quyền đập vài cái ở trên ngực Chu Hằng.

- Này, ngươi có đồng ý hay không a? Chu Hằng lại hỏi.

Tên ghê tởm này!

Dương Lan Hinh hận không thể hung hăng cắn Chu Hằng, nhưng nàng chỉ bị nước lạnh tạm thời biến mất một chút dục hỏa, rất nhanh sẽ bị ý muốn khống chế, đến lúc đó khẳng định càng thêm mãnh liệt.

Thời gian của nàng không nhiều lắm, nàng đành phải nhỏ giọng nói: - Đồng ý! .
- Ngươi nói cái gì? Nghe không rõ a! Chu Hằng cười hắc hắc, hai tay nâng mông Dương Lan Hinh đẫy đà mượt mà, không kìm nổi bóp một cái, vừa mềm lại có chút rắn, xúc cảm tốt tới cực điểm.

- Đồng ý! .

- Nghe không rõ! .

- Đồng ý! .

- Nghe không rõ a! .

Dương Lan Hinh lớn tiếng nói: - Ta muốn ngươi chơi ta! .

- Ta đây không khách khí! Chu Hằng cười to, không trêu đùa Dương Lan Hinh nữa, triển khai công kích cường thế, dòng nước lập tức kích độn hóa thành xuân thủy vô biên.

Chúng nữ đều coi chừng ở bên ngoài, nam nhân của chính mình đang làm chuyện tình thân mật nhất cùng một nữ nhân khác, làm cho các nàng đều rất không thích, toàn bộ không còn tâm tình đi ngủ nghỉ ngơi nữa.

Nhất là Dương Lan Hinh hoàn toàn bị ý muốn khống chế, phát ra một tiếng yêu kiều làm đại bộ phận chúng nữ là người từng trải vẫn nóng mặt lên, giữa hai đùi lại ẩm ướt , nhớ lại cảnh tượng mình và Chu Hằng điên phượng đảo loan.

- Thật dâm dê! Hàn Diệc Dao hừ nói.

Ứng Mộng Phạm cười khúc khích, nói: - Diệc Dao, tiếng kêu của ngươi không kém hơn nàng đâu! .

- Đúng thế, một điểm cũng không nhìn ra, Diệc Dao ở ngoài giống tiên tử, trên thực tế, ai! Tiêu Họa Thủy cố ý lắc đầu liên tục. ...

- Ngươi chính là một con lừa! Ghé vào trên ngực Chu Hằng, Dương Lan Hinh dùng sức trợn mắt nhìn Chu Hằng, ánh nắng sáng phủ lên trên người của hai người, thân thể nàng trắng muốt phản xạ quang huy màu vàng óng mê người.

Tên ghê tởm này cũng không quan tâm nàng là dưa mới phá, muốn nàng một lần lại một lần, hiện tại nàng đều không nhúc nhích được một ngón tay.

Hắn cười hắc hắc, hai tay sờ vú Dương Lan Hinh: - Ngươi không phải cũng rất dũng cảm? .

Dương Lan Hinh không khỏi ảo não, nàng trúng mị độc, bởi vì lúc trước bị nước lạnh áp chế một chút, về sau dục hỏa lặp lại cũng cháy sạch lại càng thêm tràn đầy, chủ động muốn Chu Hằng ba lượt mới xem như hết nghiện.

Nhưng ba lượt kế tiếp nàng lại bị Chu Hằng làm đi làm lại cực khoái muốn chết, để cho nàng nhớ lại Mặc Ngọc Nghiên lúc trước, bị Chu Hằng chơi suốt một ngày một đêm!

- Ngươi phá hư! Nàng uốn éo ở trên người Chu Hằng, tuy rằng đã cùng Chu Hằng xảy ra quan hệ thân mật nhất, nhưng nàng vẫn có chút không buông ra.

Hai người đều người trần truồng, nàng lại là yêu tinh mê người thơm nức, uốn éo lập tức làm dục hỏa Chu Hằng tắt một lần nữa cháy lên, nặng nề mà đè ở nơi ướt át của nàng.

Dương Lan Hinh hoảng sợ, nàng bị Chu Hằng làm đi làm lại không còn một hơi, thắt lưng xương sống đau , đâu còn nhận được ơn trạch - Không cần, còn đau! Nàng than nhẹ.

- Ta sẽ làm nhẹ ! Chu Hằng lại đi vào thân thể Dương Lan Hinh tuyệt đẹp mềm mại, ngày hôm qua hắn hưởng hết diễm phúc trên thân thể đẫy đà xinh đẹp, hiện tại lại dâng lên dục vọng mãnh liệt.

Hắn nói là nhẹ, nhưng nhìn đến mị nhãn Dương Lan Hinh mê ly, biểu tình xuân tình nhộn nhạo, hắn sao còn nhẹ được, rất nhanh từ nhẹ nhàng biến thành mưa rền gió dữ, tận tình thỏa mãn ở trên thân thể Dương Lan Hinh đầy đặn.

- Ngươi nói dối! Dương Lan Hinh chỉ trích, quấn hai chân dài ở bên hông Chu Hằng, để hắn không dùng được sức lực, nhưng sau khi Chu Hằng hôn một cái, nàng buông lỏng ra hai chân rất nhanh.

- Là ai hạ thuốc ngươi? Đợi một lần nữa gió êm sóng lặng, Chu Hằng hỏi.

Dương Lan Hinh cắn môi không nói gì, nàng biết nếu nói ra, Chu Hằng khẳng định sẽ làm thịt Lâm Tài Tuấn! Nàng tuyệt không yêu Lâm Tài Tuấn, nhưng đối phương lại là thân nhân nàng, nàng muốn thả Lâm Tài Tuấn một con đường sống.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 579: Trắc nghiệm

Dương Lan Hinh thủy chung không chịu nói ra là ai hạ thuốc.

Chu Hằng có thể đoán được, người nọ không phải Lâm Tài Tuấn chính là Lưu Hàn Diệp. Dù sao hai người này đều không phải là thứ tốt gì, Dương Lan Hinh nhớ kỹ tình xưa không muốn giết người, nhưng hắn làm sao có thể bỏ qua?

Nếu Dương Lan Hinh không có ý chí kiên định chạy đến nơi hắn, hắn không phải sắp bị đội mũ xanh?

Hắn không muốn để cho Dương Lan Hinh khó xử, bởi vậy hắn cũng không lập tức làm khó dễ, mà lựa chọn chờ thêm mấy ngày lại làm thịt hai người Lâm Tài Tuấn không quản bọn họ ai hạ thủ!

Mấy ngày nữa, sẽ bắt đầu Tinh Phong Thí Luyện .

Tinh Phong Thí Luyện mặc dù đối với mọi người mà nói là một cái đại kỳ ngộ, nhưng cũng không có nghĩa không cần mạo hiểm, bảo vật lấy thoải mái. Tương phản, Tinh Phong Thí Luyện tương đối nguy hiểm, mỗi lần sẽ chết 1 đống người!

Lâm Tài Tuấn cùng Lưu Hàn Diệp nếu chết ở trong Tinh Phong Thí Luyện, ai cũng sẽ tin tưởng đó là ngoài ý muốn, mà tuyệt không đưa tới bất kỳ hoài nghi.

Một ngày sau, Dã Mã Thành Dược sư hiệp hội chính thức phát ra mời Chu Hằng, thỉnh hắn tham gia Tinh Phong Thí Luyện.

Không phải mỗi người đều có thể tham gia Tinh Phong Thí Luyện , đầu tiên phải lấy được giấy mời, giống Chu Hằng hiện nắm ba cái danh ngạch ở trong tay, hắn có thể an bài ba người tiến vào Tinh Phong Không Gian.

Nhưng mà, đối với bản thân người tham gia còn có một hạn chế khác.

Tinh Phong Thí Luyện bổn ý là chọn lựa người trẻ tuổi tài cao, mà không phải chỉ xem thực lực như thế nào.

Tiên nhân thọ nguyên dồi dào, hơn nữa thọ mệnh cảnh giới bất đồng mỗi nơi không giống nhau. Đồng dạng là 1 vạn tuổi, nhưng một là Nguyệt Minh Vương, một người khác là Nguyệt Minh Đế, như vậy một người đã sắp đi vào tuổi già , mà một ... người khác lại đang phong nhã hào hoa.

Bởi vậy. Dã Mã Thành Tinh Phong Thí Luyện quy định như thế này.

Nguyệt Minh Vương nhất thiết phải ở dưới 5000 tuổi, Nguyệt Minh Hoàng nhất thiết phải ở dưới 8000 tuổi, Nguyệt Minh Đế nhất thiết phải ở dưới 12000 tuổi, đây là quy định cứng nhắc, là pháp tắc Tuyệt Tiên Thành chế định, không người nào dám làm trái.

Hiện tại trong tay Chu Hằng có ba cái danh ngạch, một cái khẳng định là chính hắn, một ... cáo khác thì đưa con lừa đen, cáii cuối cùng thật ra làm hắn thật khó khăn.

Danh ngạch Dương gia ở Tinh Phong Thí Luyện căn bản không có hắn, hiện tại hắn tự nhiên cũng sẽ không không công tiện nghi người Dương gia, phía trước Dương Thiết Hổ khinh thường đối với hắn. Chu Hằng tuy rằng không phải người trừng mắt tất báo, nhưng cũng không phóng khoáng đến loại trình độ này.

Cuối cùng, hắn ném cái vấn đề khó khăn này cho chúng nữ, để cho các nàng đề cử ra một cái danh ngạch.

- Ta đi! Hoặc Thiên luôn luôn không nói gì mờ nhạt nói, không có chút tình cảm dao động.

Chu Hằng nhướng mày, nói: - Ngươi đi. Ta lo lắng trong nhà! .

Không có Hoặc Thiên tọa trấn, ép ngưu quỷ xà thần như thế nào? Nếu trong nhà xảy ra chút chuyện làm sao bây giờ? Hắn chi bằng không đi!

- Không cần lo lắng!

Hoặc Thiên nhận định Chu Hằng là tiểu sư đệ, vẫn chiếu cố đối với hắn - Ta có thể mang các nàng vào chung! .

- Truyền tống môn không để cho pháp khí không gian Chu Hằng còn chưa nói hết liền nhìn thấy Hoặc Thiên tràn ngập ngạo khí, rất sáng suốt ngừng lại. Nếu Hoặc Thiên nói có thể, vậy nhất định có thể.

Tinh Phong Không Gian là đại năng Tuyệt Tiên Thành sáng tạo, nhưng Hoặc Thiên là ai? Tồn tại miểu sát Sáng Thế Cảnh a!

- Ngươi có thể hay làm truyền tống môn vỡ nát hay không ? Chu Hằng lo lắng hỏi, phía trước thời điểm xuyên qua Tinh Môn nàng làm thông đạo tinh không rung sụp , trong cơ thể thiên nữ tuyệt thế này có lực lượng vô danh khủng bố, hơi tràn ra chính là một trận đại tai nạn!

Lúc trước nguyên chủ nhân hắc kiếm đại chiến, một đạo kiếm khí dư ba vỡ nát một khối Tiên đại lục, Hoặc Thiên cho dù so ra kém hắn nhưng cũng là một cái cấp bậc!

- Sẽ không! Hoặc Thiên biểu hiện ra kiên nhẫn cực lớn đối với người tiểu sư đệ này.

- Buổi tối cùng nhau ngủ được không! Chu Hằng nhân cơ hội đề nghị.

- Cút! .

...

Dương Lan Hinh, Lâm Tài Tuấn, Lưu Hàn Diệp đại biểu Dương gia, Chu Hằng, con lừa đen, Hoặc Thiên đại biểu cho Chu Hằng, sáu người xuất phát đi tới Dã Mã Thành trước thời hạn một ngày. Bọn họ phải đi xét duyệt mới có thể tiến vào truyền tống môn vào Tinh Phong Không Gian. Chu Hằng nhìn lướt qua, biểu tình Lâm Tài Tuấn cùng Lưu Hàn Diệp đều tương đối bình tĩnh, nhìn từ ngoài hai người đều không hề điểm đáng ngờ.

Tuy nhiên không có vấn đề gì, hắn có thể chắc chắn tất nhiên là một trong hai người này hạ ám chiêu Dương Lan Hinh, nếu Dương Lan Hinh cần gì phải ẩn nhẫn không nói? Chỉ cần vào Tinh Phong Thí Luyện. Hắn nhất định sẽ giết chết hai người này!

Lưu Hàn Diệp trấn định thật, mà Lâm Tài Tuấn tự nhiên là giả bộ.

Ngay từ đầu hắn sợ tới mức chết khiếp, mặc hắn là tiểu điệt Dương Thiết Hổ thì thế nào, song phương vừa không có liên hệ máu mủ, động vào nữ nhi của hắn khẳng định là một chữ chết! Chuyện xảy ra sau hắn trốn xuống núi rất nhanh, nhưng mấy ngày trôi qua lại không có.động tĩnh gì

Hắn suy nghĩ một trận, hiểu được vị biểu muội kia không hạ được ngoan thủ đối với hắn, sự tình gì cũng không phát sinh. Hắn đánh bạo về Dương gia, trong đầu nghĩ thế nào đều phải vào Tinh Phong Thí Luyện rồi tính toán tiếp, chuyện này quan hệ trọng đại, nói không chừng vận khí hắn tốt trực tiếp vào Nguyệt Minh Đế cũng có thể!

Hết thảy quả nhiên như hắn suy nghĩ, chỉ là thời điểm lại nhìn thấy Dương Lan Hinh, nàng hiển nhiên có một ít bất đồng.

Càng thêm tươi đẹp, phong tình đáng sợ hơn, một cái nhíu mày một tiếng cười đều phát ra mị ý từ trong thâm tâm.

Làm một tay già đời, Lâm Tài Tuấn biết đóa hoa tươi này cuối cùng bị người hái!

Thấy thái độ nàng cùng Chu Hằng trong lúc lơ đãng lộ ra ngoài, Lâm Tài Tuấn biết chuyện gì xảy ra, hắn không sợ hãi, ngược lại càng thêm oán hận Chu Hằng.

Nếu không có tên này, bây giờ thân mật cùng Dương Lan Hinh là hắn!

Hắn đi sau cùng, ánh mắt chặt chẽ nhìn chằm chằm Chu Hằng, sát khí sôi trào.

Trong Tinh Phong Thí Luyện có vô số nguy hiểm, Chu Hằng là Dược sư tam tinh thì như thế nào, yêu thú bên trong cũng sẽ không cho hắn mặt mũi!

Đoàn người đi tới Dã Mã Thành rất nhanh, sau khi vào thành, bọn họ đi thẳng tới phủ thành chủ, cũng chính là Tư Đồ gia.

Hôm nay tất cả mọi người tham dự Tinh Phong Thí Luyện phải tập hợp ở chỗ này, tiến hành trắc thí tuổi, tu vi, ở điểm này không người nào dám giở trò bịp bợm, nếu không một khi tin tức tiết ra ngoài, tương đương với đối kháng cùng Tuyệt Tiên Thành!

Có thế lực có thể là địch cùng Tuyệt Tiên Thành?

Nghe thấy biết Chu Hằng đến, năm tên Nguyệt Minh Đế đỉnh phong Tư Đồ gia tự mình ra mặt nghênh đón, đưa cho quy cách đãi ngộ cao nhất, an bài nhà ở đều là tốt nhất, Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn cũng dính chút may mắn theo.

Hoặc Thiên vận dụng Pháp kỹ đặc thù ẩn tàng dung nhan tuyệt thế của nàng, nhìn qua tuy rằng vẫn là đại mỹ nữ, nhưng không phải cái loại vưu vật tuyệt thế sẽ làm cho người phát cuồng.
Điều này làm cho Chu Hằng yên tâm, bằng không hắn tiến vào Tinh Phong Không Gian cũng không cần đánh quái thú!

Bố trí xong, hắn và Hoặc Thiên, con lừa đen, Dương Lan Hinh cùng với Lưu Hàn Diệp, Lâm Tài Tuấn đi tiến hành trắc nghiệm tuổi, tu vi, bởi vì người tương đối nhiều, nhất thiết phải nắm bắt thời gian hoàn thành.

Trắc nghiệm đặt ở trong phòng lớn Tư Đồ gia, chẳng những 14 gia tộc có quyền biểu quyết Thiên Uy Điện đến đông đủ, ngay cả Dược sư hiệp hội cũng phái ra nhân viên tiến hành hiệp trợ.

14 gia tộc thực ra chỉ là phụ trách giám sát , chủ trì khảo nghiệm tuổi chân chính là Dược sư hiệp hội, bởi vì dính đến Tuyệt Tiên Thành, không người nào dám sơ suất, nếu không dẫn tới Tuyệt Tiên Thành tức giận, một ngón tay cắm xuống dưới toàn bộ mọi người Dã Mã Thành sẽ chết!

Trong phòng lớn rất nhiều đội ngũ thật dài, bất quá bây giờ thân phận Chu Hằng đặc thù, vẫn có thể hưởng thụ được đặc quyền nhất định, không cần xếp hàng, vừa đến tràng liền có Dược sư hiệp phái người lại đây tiến hành trắc nghiệm tuổi cho bọn Chu Hằng.

Hơn nữa còn là vị đại trưởng lão Đồ Cương!

Nguyên bản hắn không cần tự mình tới, nhưng hắn sao có thể bỏ qua cơ hội vuốt mông ngựa? Chẳng những đích thân tới, còn vận dụng đặc quyền đại trưởng lão, để Nguyên Phong cùng Lý Tú Phân lưu tại Dược sư hiệp hội.

Chỉ số thông minh của lão già không bởi vì luyện đan mà luyện ngốc chút nào.

Trắc nghiệm tuổi cần thu thập máu tươi, Dương Lan Hinh, Lâm Tài Tuấn, Lưu Hàn Diệp ba người đều thuận lợi hoàn thành, bọn họ không có một ai vượt qua 8000 tuổi, cộng thêm đều là Nguyệt Minh Hoàng, tự nhiên mỗi người quá quan.

Kế tiếp, chính là con lừa đen .

Nhìn thấy một con lừa đứng dậy, nghênh ngang đi đến trước, đặt mông ngồi xuống, dù Đồ Cương trấn định đều không kìm nổi khóe miệng co quắp một chút, lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Người trong phòng lớn tưởng rằng con lừa đen này là thú cưng Chu Hằng, tuy rằng miệng không nói, nhưng nhìn thấy con lừa đen mặc quần bông vẫn âm thầm cười lạnh khẩu vị Chu Hằng.

Nhưng một con lừa cũng muốn tiến hành trắc nghiệm tuổi, chẳng phải là nói đầu con lừa này cũng muốn tham gia Tinh Phong Thí Luyện?

Cái này cũng thật quỷ dị đi?

- Đại, đại nhân, đầu con lừa này cũng muốn tham gia Tinh Phong Thí Luyện? Đồ Cương nhìn sang Chu Hằng, luôn có loại cảm giác không thật.

- Không được sao? Chu Hằng hỏi lại.

- Tuyệt Tiên Thành không có quy định như thế, không cho phép thú cưng tham gia thí luyện, nhưng cái danh ngạch này cứ lãng phí như vậy, có phải quá đáng tiếc hay không? Đồ Cương nói, hắn thật tâm thực lòng lo lắng cho Chu Hằng.

Thú cưng chiều không thể so cùng người!

- Lão già, ngươi mắt chó xem con lừa thấp a! Bổn tọa sao có thể là thú cưng tiểu tử khốn nạn này? Bổn tọa là điềm lành thiên địa, có thể tới tham gia Tinh Phong Thí Luyện là cho các ngươi mặt mũi, các ngươi hẳn phải cảm thấy quang vinh lớn lao! Con lừa đen nổi giận, lập tức phun lên.

- Bổn tọa văn thừa vũ đức, nhất thống thiên hạ, công truyền thiên thu, muôn đời cộng kính! .

- Bổn tọa anh tuấn tiêu sái, người gặp người thích, hoa gặp hoa nở! .

- Bổn tọa... .

Đầu con lừa đê tiện này không mặt mũi không da, khoa trương chính mình thiên hoa loạn trụy, cũng để cho vẻ mặt của mọi người trở nên cực kỳ cổ quái.

Yêu thú có thể lên tiếng nói chuyện vốn là sự tình thập phần rung động, nhưng con lừa này cũng quá đê tiện , nào có yêu thú nào như vậy , mặc quần hoa không tính mà da mặt lại dầy như thế!

Yêu thú Tiên Nhân Cảnh đều hoàn toàn có linh trí, có thể thông qua thần thức trao đổi cùng người, nhưng có thể trực tiếp lên tiếng nói chuyện... Con lừa đen tuyệt đối là độc nhất!

Lúng túng nhất vẫn là Đồ Cương, trên khuôn mặt già nua bị phun toàn là nước miếng, nhưng bởi vì xem giao tình con lừa đen cùng Chu Hằng không cạn, hắn lại không dám cãi lại, còn phải cười theo, thật sự khó chịu muốn chết.

Hắn bắt đầu hối hận vì đã nịnh bợ.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 580: Sấm sét liên tục, trời giáng mưa máu!

- Nói đủ rồi nhanh lấy máu! Tuy rằng Chu Hằng quen con lừa đen vô sỉ thấp hèn, nhưng dù sao đang xếp hàng trắc linh, hắn cũng không muốn đợi ở chỗ này để người ta họp thành đội vây xem.

- Phi, ngươi cho là đang giết heo sao? Con lừa đen trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, lúc này mới xuất ra tiểu đao cắt một chút ở chân mình, da còn không cắt, nó đã nhíu mặt hét thảm lên.

Thật vất vả mới thốt ra một giọt máu tươi, con lừa đen này dường như cha mẹ chết, nói với Chu Hằng: - Chu tiểu tử, bổn tọa đại thương nguyên khí, nhanh lấy chút đan dược cho bổn tọa ha ha! .

- Hóa Huyết Đan muốn hay không? Chu Hằng trừng mắt một cái.

Con lừa đen tuy rằng không biết Hóa Huyết Đan là gì, nhưng nghe tên không giống như là thứ tốt, vội vàng lắc đầu, dù sao nó căn bản không sợ bị người ta chế giễu.

Mọi người xung quanh đều khổ, muốn cười, nhưng Chu Hằng là Dược sư tam tinh, bọn họ dám cười như thế nào? Cái gọi là đánh chó cũng phải nhìn chủ nhân, không nhìn mặt tăng xem mặt phật, con lừa đen này không có gì giỏi, nhưng Chu Hằng lại rất giỏi!

Không đắc tội nổi!

Đồ Cương đưa giọt máu tươi vào một cái bình ngọc, nhẹ nhàng nhoáng lên một cái, bình ngọc lập tức tản phát ra thanh quang dịu dàng.

- 1300 tuổi! Hắn lập tức nói.

Con lừa đen tuy rằng là tồn tại tám chín vạn năm trước, tuy nhiên nó đã ngủ say ở trong Thời Gian Nguyên Dịch, trong khoảng thời gian này sinh mạng của nó đình trệ , bởi vậy mới có thể trắc ra 1300 tuổi.

- Con lừa, nguyên lai ngươi già như vậy! Chu Hằng lập tức nói.

- Phi, bổn tọa phong nhã hào hoa, làm sao già được?

Con lừa đen không phục nói.

- Được rồi, ngươi giỏi. Đến ta! Chu Hằng đi ra phía trước, lấy ra hắc kiếm cắt ngón tay của mình - cũng chỉ có hắc kiếm phối hợp lực lượng của hắn mới có thể dễ dàng cắt qua da tay của hắn, nếu dùng binh khí tầm thường, sẽ chỉ vỡ nát.

Hắn bài trừ một giọt máu tươi, lập tức bị Đồ Cương thu vào trong bình ngọc.

Tuy rằng trước hắn đã bài trừ một giọt máu tươi nhưng đã dùng để chế minh bài thân phận của hắn. Máu tươi tiên nhân quý báu, ẩn chứa tinh khí bản thân, mỗi một giọt đều có thể dùng để luyện dược, thiếu một giọt tuy rằng không đến mức thương gân động cốt, nhưng tổn thất một chút cũng là một điểm.

Tuy nhiên so sánh cùng cơ duyên trong Tinh Phong Thí Luyện, tổn thất một giọt huyết dịch này lại không coi vào đâu.

Đồ Cương lay động bình ngọc. Rất nhanh có hào quang màu trắng chớp động.

- A! .

Tiếng động ngạc nhiên thán phục nổi lên bốn phía.

Người tới nơi này phần lớn đã tham gia vài lần Tinh Phong Thí Luyện, đối với linh trắc nghiệm tự nhiên rất quen thuộc, thanh quang đại biểu cho 1000 đến 3000 tuổi, từ trình độ nồng đậm quyết định cụ thể hơn mấy tuổi.

Nói như vậy, có thể chính xác đến trăm tuổi. Đối với cao tới 5000, 1 vạn mà nói, mấy thập niên khác biệt cũng không việc gì.

Mà ánh sáng trắng thì đại biểu cho không vượt qua 500 tuổi. Là màu sắc đại biểu cho tuổi trẻ nhất!

Chu Hằng... nhiều nhất sẽ không vượt qua 500 tuổi!

Mặc dù mọi người cảm ứng được hắn tràn đầy khí huyết có thể biết được rất trẻ, nhưng một người không tới 500 tuổi không ngờ đã đạt đến Nguyệt Minh Hoàng, hơn nữa có được 11 vầng trăng, lại Dược sư tam tinh!

Những vầng sáng rực rỡ này làm sao có thể đồng thời ở trên thân một thanh niên chưa tới 500 tuổi?

Trên đời này thực sự có yêu nghiệt như vậy?

- Không đủ trăm tuổi! Đồ Cương run giọng nói, da mặt run rẩy, trong lòng kích động tột đỉnh!

Hắn không quan tâm Chu Hằng có thành tựu gì ở võ đạo, hắn biết Chu Hằng ít nhất có được tiêu chuẩn Dược sư tam tinh! Không đủ trăm tuổi có thành tựu như vậy. Không phải Dược Tôn chuyển thế, trên đời còn có người có thể lấy được thành tựu đáng sợ như vậy sao?

- Không có khả năng! .

- Có phải sai lầm hay không? .

Mọi người nhao nhao kêu lên, tuy rằng mọi người đều biết Chu Hằng là Dược sư tam tinh tuyệt không thể đắc tội, nhưng không đủ trăm tuổi lấy được thành tựu như vậy cũng quá kinh người!

Hoàn toàn làm cho người ta không cách nào tin nổi!

Nhưng bọn hắn cũng chỉ dám nhỏ giọng lẩm bẩm một chút, cho dù là Đồ Cương đang giúp Chu Hằng gian dối ai lại dám yết lộ ra? Lại nói Chu Hằng quả thật cực kỳ trẻ tuổi, điểm ấy từ khí huyết có thể nhìn ra được.

Người ta cho dù vượt qua trăm tuổi nhưng cũng tuyệt đối ở dưới 500 tuổi, cho dù làm lớn sự tình cũng không có khả năng đưa tới Tuyệt Tiên Thành quái trách!

Chu Hằng mỉm cười đi qua một bên, hiện tại chỉ còn lại có Hoặc Thiên .

- Đưa hắc kiếm cho ta! Hoặc Thiên nói với Chu Hằng.
Nàng dọc theo đường đi căn bản không nói chuyện nhiều, lúc này lời vàng ngọc truyền vang, lập tức khiến mọi người đều phát lên một loại cảm giác mộng huyễn mê vựng. Chỉ cảm thấy tuy rằng bộ dạng nàng không tính là tuyệt sắc tươi đẹp, nhưng thanh âm này lại cực kỳ mê người, càng có một loại khiến người ta phát lên kính sợ từ trong thâm tâm, cam tâm dâng hết thảy.

Phàm là mọi người có kiếm đều không tự chủ lấy ra từ không gian đan điền, hoặc là rút ra từ bên hông, trên lưng. Ngây ngốc vươn tay đưa về phía Hoặc Thiên.

Thẳng qua ít nhất 10 giây bọn họ mới phản ứng được, sắc mặt mỗi một người đều đại biến!

Đây quả thực tà âm!

Nếu vừa rồi Hoặc Thiên trực tiếp lên tiếng đối với bọn họ, để cho bọn họ tự sát... Bọn họ có thể làm theo hay không?

Sắc mặt của mọi người đều cực kỳ khó coi, bọn họ nghĩ tới kết quả đáng sợ nhất, đó chính là cho dù Hoặc Thiên bảo bọn hắn đi tìm chết chỉ sợ bọn họ cũng sẽ không phản kháng!

Nữ nhân này tu cái yêu pháp gì, không ngờ có thể trực tiếp ảnh hưởng thần thức!

Nếu Hoặc Thiên chỉ lẻ loi một mình, như vậy bọn họ khẳng định sẽ quần công, hoặc là bắt giữ Hoặc Thiên thu cho mình sử dụng, hoặc là đơn giản giết chết nàng, tiêu diệt mối họa trước thời hạn!

Đáng tiếc, Hoặc Thiên đi cùng Chu Hằng!

Dược sư tam tinh ai cũng không thể trêu vào!

Chu Hằng đưa hắc kiếm cho Hoặc Thiên, trong lòng có chút khó hiểu, chẳng lẽ thiên nữ tuyệt thế cũng da dày thịt chắc như hắn, không phải hắc kiếm không thể phá?

Hoặc Thiên tay phải cầm hắc kiếm, đưa tay trái tới trước ngực, vươn một ngón tay ngọc nhỏ và dài, hắc kiếm ấn vào, nhẹ nhàng xẹt qua, một đạo máu tươi lập tức trán ra!

Chu Hằng lập tức đau xót trong lòng, tuy rằng hắn biết đây căn bản không coi là cái gì, nhưng khi nhìn đến nữ nhân yêu mến đổ máu, thế nào cũng không nhịn được trong lòng hiện lên đau đến.

Uỳnh uỳnh!

Một đạo sấm sét đột nhiên vang lên. Uỳnh uỳnh, uỳnh uỳnh, uỳnh uỳnh, từng đạo lại từng đạo, vang dội toàn bộ 49 Tiên Thành. Mỗi một khối đại lục đều đang run rẩy, dường như phải đang chịu áp lực vô tận.

Uỳnh uỳnh! Uỳnh uỳnh! Uỳnh uỳnh! Uỳnh uỳnh! Uỳnh uỳnh!

Sấm sét thẳng vào lòng người, cho dù tiên nhân có thể phong bế ngũ thức, nhưng sấm sét này lại trực tiếp vang lên trong thức hải bọn họ!

Phốc! Phốc! Phốc!

Mọi người ai cũng nôn ra máu liên tục, không ai ngoại lệ, toàn bộ phòng lớn lập tức thành chỗ trào máu. Mọi người phun ra liên tục, như thế nào cũng không áp chế được!

Không chỉ là bọn họ, toàn bộ Dã Mã Thành, toàn bộ Tây Hợi Thành, toàn bộ 49 Tiên Thành không ngoại lệ!

Mọi người đều hộc máu, càng có một loại bi thống không thể nói dâng lên ở trong lòng, dường như chính mình phạm vào cái tội ác gì không thể tha thứ, hận không thể chết tạ tội!

Sao lại thế này!
Tại sao phải như vậy?

Đây là trời phạt sao?

Không phải mọi người đều hộc máu. Còn có hai người ngoại lệ, một là Hoặc Thiên, một người ... khác thì là Chu Hằng.

Chu Hằng căn bản không biết, hết thảy phát sinh định là bởi vì Hoặc Thiên!

Thiên nữ tuyệt thế ban đầu tu luyện ở Phàm giới thiếu chút nữa hút khô toàn bộ Huyền Càn Tinh, một cái phù văn làm một tồn tại ít nhất Sáng Thế Vương vỡ nát, bản thân nàng đại biểu cho một loại cực hạn trong thiên địa!

Để cho nàng lấy máu, chính là thiên địa đều tức giận, mọi người đều phải hộc máu theo!

Nàng lưu một giọt máu. Người khác lại ói ra 3 lít không ngừng!

Rất lợi hại a!

Đồ đệ đều như vậy , nguyên chủ nhân hắc kiếm năm đó lại cường đại đến mức nào? Cùng hắn là địch, thậm chí có thể đánh giết hắn, lại là tồn tại như thế nào?

Uỳnh uỳnh! Uỳnh uỳnh! Uỳnh uỳnh!

Sấm sét vang lên 49 lần, lúc này mới hơi ngừng, mọi người đều dừng hộc máu trong cùng một lúc, nhưng một cỗ khí tức áp lực vẫn còn quay quanh ở trong lòng bọn họ, không lái đi được.

Xoạt!

Mưa màu đỏ giáng xuống từ trên trời, dường như trời cháy máu.

- 49 lần sấm sét! .

- Trời giáng mưa máu! .

- Đây là điềm bất tường hiện ra a! .

Mỗi một góc Tiên Thành đều vang lên than nhẹ như vậy. Dù là những đại năng không thế ra ở Tuyệt Tiên Thành thì như thế nào, vẫn như cũ hộc máu ở dưới sấm sét nhiễm đỏ vạt áo, nguyên khí đại thương.

- Tiên sử có ghi, trăm vạn năm trước Tiên giới gần như băng diệt, cũng từng có sấm sét vang liên tục. Phát sinh trời giáng mưa máu! .

- Chẳng lẽ... sắp có một trường hạo kiếp phủ xuống? .

- Có phải cái ma đầu kia lại tới nữa hay không ? .

- Mưa máu bay tán loạn, có thể là người kia đã trở lại! .

- Xuất động thiên tuần đội, tra rõ việc này! .

- Gần đây thật sự bận rộn, người có được 21 vầng trăng còn không tìm được, hiện tại thiên địa lại xảy ra dị tượng, hy vọng có thể ngăn cản đúng lúc! .

Mưa máu rơi chừng nửa tiếng mới ngừng lại, trong sắc trời, diễm dương phất chiếu, dường như chưa xảy ra chuyện gì.

Lúc này áp lực quay quanh ở trong lòng mọi người mới biến mất, bọn họ hai mặt nhìn nhau, ai cũng không biết vừa mới xảy ra chuyện gì - vì cái gì bọn họ hộc máu, tại sao sấm sét đột nhiên vang lên, tại sao đột nhiên nổi lên mưa máu.

Duy chỉ có 2 người bình yên vô sự chính là Chu Hằng cùng Hoặc Thiên, có thể nói hai người bọn họ có quan hệ cùng thiên địa biến cố như vậy, nhưng dù giết bọn họ cũng không tin.

Một cái Nguyệt Minh Hoàng, một Nguyệt Minh Vương, chỉ là tiểu nhân vật giữa thiên địa, làm sao có thể bởi vì bọn họ mới dẫn tới thiên thương địa buồn?

Có lẽ trên người bọn họ có bảo vật gì có thể hộ thân đi!

Nếu bọn họ biết cho dù là đại năng Tuyệt Tiên Thành đều đồng dạng không thoát khỏi hộc máu, vậy tuyệt sẽ không nghĩ như vậy !

- Đồ Cương, tiếp tục đi! Chu Hằng đã nhận lấy giọt máu tươi của Hoặc Thiên, chưởng khống nơi tay, khiến hắn kỳ quái là, giọt máu không hề có khối lượng!

Quả thực khó tin!

Đừng nói tiên nhân, dù là tiến vào nửa bước tiên nhân, huyết dịch cũng nặng như núi cao, một khi một giọt thoát khỏi thân thể có thể dễ dàng trấn chết một võ giả Linh Hải Cảnh!

Hoặc Thiên đã đi vào Nguyệt Minh Vương, theo lý thuyết máu của nàng không thể nào nhẹ như vậy!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 581: Đồ Cương hoài nghi

Giọt máu của Hoặc Thiên này mặc dù là màu đỏ thắm, nhưng hoàn toàn không giống như một giọt máu, mà là một đoàn nước lỏng có sinh mạng, không ngừng nhẹ nhàng rung động.

Đồ Cương đi lên trước một bước, nhưng còn chưa đụng tới giọt máu này đã "phịch" một tiếng, ngã xuống, toàn thân đều run bắn lên, sắc mặt trắng bệch, "rốp, rốp, rốp", trong tiếng khớp xương nổ vang, hắn hoàn toàn nằm úp sấp sát trên mặt đất.

Loại hiện tượng này trước kia cũng thường xuyên phát sinh ở quanh thân Hoặc Thiên, nhưng theo thiên nữ tuyệt thế nhảy vào Thần Anh Cảnh, nàng đã có thể khống chế loại năng lực này, thu phóng tự nhiên. Nhưng bây giờ giọt máu tươi của nàng thoát khỏi thân thể, lại mất đi khống chế.

Khẳng định thân phận của Hoặc Thiên là tối cao tối thượng, nên một giọt máu tươi này cũng vô cùng tôn quý!

Không phải một Nguyệt Minh Hoàng nho nhỏ như Đồ Cương này có thể chịu đựng được!

Chu Hằng thở dài, lấy ra một cái bình thu giọt máu tươi kia vào.

Lập tức, dâng lên một màn hào quang màu trắng nhạt, nhưng ngay sau đó liền biến mất, rồi không tới vài giây lại phát ra màn sáng màu trắng nhạt, sau đó lại biến mất, giống như một ngọn nến đang không ngừng chao đảo trước làn gió nhẹ.

Mọi người thấy thế đều ngạc nhiên không thôi!

Tuy nhiên, trước đó phát sinh việc lạ đã đủ nhiều, nên mặc dù lần này có điều cổ quái, vẫn còn kém xa không thể sánh với 49 đạo sấm sét và trời giáng mưa máu trước đó.

Đồ Cương thật vất vả mới bò dậy, nhìn ánh sáng chợt tối chợt lóe kia, trong khoảng thời gian ngắn lại không biết nên phán đoán như thế nào.

Màn hào quang màu trắng mờ nhạt này đại biểu tuổi của Hoặc Thiên không vượt qua 500 tuổi, nhưng vì sao lại chợt lóe chợt tắt chứ? Cho tới bây giờ chưa từng gặp loại tình huống này đâu!

- Đồ Cương! Có được hay không? Chu Hằng không nhịn được hỏi.

- Được rồi, được rồi! Chưa tới 100 tuổi! Đồ Cương sau khi cả kinh liền vội vàng nói, cổ quái thì cổ quái, người ta chính là theo chân Dược Tôn đại nhân tới, cho dù có hơi châm chước một chút cũng không sao.

Hơn nữa, đó đúng là ánh sáng trắng mà, chỉ là lúc sáng lúc tắt một chút, nhưng lão già rồi, không chú ý thấy được chẳng phải là chuyện rất bình thường ư?

Hoặc Thiên nhẹ nhàng vẫy tay một cái, "vù" một giọt máu trong bình lập tức bắn ra, bay tới trong bàn tay nàng, rồi giống như trâu đất xuống biển, hòa tan vào trong làn da của nàng, không để lại chút đấu vết gì!

Đồ Cương thầm giật mình trong lòng!

Cái bình kia nhìn như bình thường, bên trong có trận pháp phức tạp, vô cùng cường đại, tuy rằng không thể dùng để đối địch, nhưng bất kỳ máu gì thu vào trong đó đều sẽ bị xé nát, lúc này mới có thể phân tích tuổi.

Thế mà giọt máu nhỏ của Hoặc Thiên này vẫn còn nguyên vẹn!

Nói cách khác, máu tươi của nàng có thể chống lại áp chế của trận pháp!

Máu huyết rời thân thể vẫn còn uy lực kinh khủng như thế ư?

Tuy rằng Đồ Cương một lòng si mê luyện đan, nhưng lão cũng không phải kẻ ngu ngốc: người xuẩn ngốc làm sao có thể trở thành Dược sư nhị tinh? Hắn lập tức ý thức được, Hoặc Thiên không đơn giản, thậm chí còn yêu nghiệt hơn so với Chu Hằng!

Lão nghĩ lại trước đó, không sao nói rõ được vì sao khi đi tới gần giọt máu lại mẹp sát đất, lại nghĩ tới 49 đạo sấm sét, nghĩ tới nỗi bi thương tận tim gan kia... dường như hết thảy điều đó đều có liên quan với Hoặc Thiên...

Không sai! Hết thảy đều bắt đầu từ lúc nàng cắt làn da của mình!

Nếu là thực sự, nữ nhân này đến tột cùng là tồn tại gì? Mà rơi một giọt máu cũng khiến cho thiên địa cùng bi thương, khiến cho mọi người cùng hộc máu... điều này cũng không thể dùng cường đại để hình dung!

Trong đầu lão hiện ra vô số ý niệm, tuy rằng nghi hoặc tầng tầng lớp lớp, nhưng lão là Dược sư, Dược Tôn đại nhân ở ngay bên cạnh, lão cũng không dám suy nghĩ tiếp!

Cứ như vậy đình chỉ, coi như lão không thấy gì cả!

Sau khi Chu Hằng bọn họ hoàn thành kiểm tra tuổi, tự nhiên lập tức rời phòng trắc nghiệm. Thời gian cũng không còn nhiều lắm sẽ tối, sáng mai Tinh Phong Thí Luyện bắt đầu rồi.

Trên đường trở về, con lừa đen rơi lại sau cùng, hơn nữa càng chạy càng chậm.

Không giống với những người khác, nó đã sớm nếm qua đau khổ với Hoặc Thiên, hơn nữa không chỉ một lần!

Lúc trước người phát hiện Hoặc Thiên cũng không chỉ một mình Chu Hằng, nó cũng tận mắt thấy một gốc cây đào nối thẳng lên trời, hóa thành một cây mầm giống thu vào trong cơ thể Hoặc Thiên. Lúc ấy đã chấn khiếp nó đến muốn ngất xỉu!

Trước đó sấm sét liên tục, mưa máu rơi vãi, nó là kẻ đầu tiên nghĩ tới chính là Hoặc Thiên, trừ nữ ma đầu này ra, không ai làm được! Nó không sợ trời không sợ đất, nhưng lại sợ Hoặc Thiên đến tận xương tủy, nào dám quá thân cận với nàng!

- Nghỉ ngơi cho khỏe, ngày mai bắt đầu Tinh Phong Thí Luyện rồi! Dương Lan Hinh nói.

Lâm Tài Tuấn, Lưu Hàn Diệp đều về lại phòng của mình, Chu Hằng muốn nhất dĩ nhiên là theo vào căn phòng của Hoặc Thiên cùng ngủ với nàng, nhưng đó chỉ là một ý tưởng tốt đẹp! Hắn trước về tới gian phòng của mình, nhưng một lát sau liền nhảy cửa sổ ra, đi tới dưới cửa sổ phòng Dương Lan Hinh.

Cửa sổ đang đóng, nhưng sao làm khó được hắn, linh lực đẩy hư không một cái, cửa sổ liền mở ra, hắn như một con cá lội trượt vào.

Trùng hợp là, Dương Lan Hinh đang thay quần áo, từng cảnh tượng từng tư thế cực kỳ khoa trương, hoàn toàn thể hiện ra hết vẻ phong tình thành thục đẹp đẽ của nàng, cũng làm cho lửa dục của Chu Hằng dần dần bùng cháy lên.

Hắn nhảy một cái, một tay từ phía sau lưng ôm lấy vưu vật thơm ngào ngạt này, hai bàn tay mỗi bên bắt được một tòa ngọc phong cao ngất.

Dương Lan Hinh đầu tiên là cả kinh, nhưng khí tức nam nhân quen thuộc ào ào đi vào trong mũi, nàng lập tức biết người tập kích này là ai, không khỏi quở mắng: - Hôm nay ta cũng không trúng mị độc, không cần hổ trợ của huynh!

- Cô bé ơi! Đại gia phải cướp sắc mới được! Ôn hương trong ngực, đặc biệt trong tay còn đang nắm hai ngọc phong đẫy đà, trong nháy mắt Chu Hằng liền nổi lên phản ứng mãnh liệt, dùng bộ phận cứng rắn kia ma sát bờ mông Dương Lan Hinh.

Cảm nhận được dục vọng của Chu Hằng tăng cao, Dương Lan Hinh không khỏi mặt đỏ tới mang tai, toàn thân máu chảy xiết, dường như sắp nổ tung. Nàng kẹp chặt hai chân, nhưng một dòng hơi ấm đã theo đùi chảy xuống...

- Ngày mai đã phải bắt đầu Tinh Phong Thí Luyện, huynh thành thật một chút! Nàng cố ý quở mắng, để che giấu trạng thái của mình.

Chu Hằng cười hắc hắc, bàn tay to trước khi Dương Lan Hinh hoàn toàn kịp phản ứng đã kéo xuống cái váy nàng ngay cả đồ lót, ngón tay tìm tòi, cắn Dương Lan Hinh vành tai nói: - Thật sự là không thành thật, ướt nha!

- Huynh tên khốn nạn này! Dương Lan Hinh xoay người lại, đập liên tiếp vào ngực Chu Hằng: Người này thật đáng ghét!

Chu Hằng đẩy nàng ngã xuống giường, trong một tiếng ưm của nàng... một trận mưa rền gió dữ không thể tránh khỏi đã xảy ra...

Đợi cho mây tan mưa tạnh, Dương Lan Hinh nằm ở trên người Chu Hằng, một bàn tay ngọc nhẹ nhàng xoa xoa lồng ngực hắn, nói: - Huynh đến tột cùng bao nhiêu tuổi? Nàng chỉ biết là Chu Hằng trẻ tuổi đến đáng sợ, nhưng cụ thể bao nhiêu thì không rõ ràng lắm.

Chu Hằng gãi đầu một cái. Từ ngày rời Nguyên Thạch Trấn hắn vốn không tính năm; mà Huyền Càn đại lục bởi vì đến gần tan vỡ, khí hậu cũng cực kỳ không ổn định, không thể theo xuân hạ thu đông để phán đoán rốt cuộc qua bao nhiêu năm.

Hắn ngẫm nghĩ rồi nói: - Đại khái chừng 24, 25 tuổi!

- Vậy so với huynh, ta đã thành lão thái thái bà rồi! Dương Lan Hinh khẽ thở dài.
Thực ra nàng có thể tham gia Tinh Phong Thí Luyện, đã nói lên nàng vẫn còn thuộc phạm trù tuấn kiệt trẻ tuổi, nhưng quả thật nàng cũng sắp 8000 tuổi, tuy rằng vẫn còn có tuổi thọ lâu dài, nhưng so với Chu Hằng thì lại chênh lệch quá xa.

- Không sao! Ta không ngại bị muội làm trâu già gặm cỏ non! Chu Hằng xoay người một cái lại đặt Dương Lan Hinh ở dưới thân.

- Đừng làm rộn nữa! Trời sắp sáng rồi! Dương Lan Hinh phát hiện Chu Hằng lại có phản ứng.

- Thời gian đủ mà! Chu Hằng vừa nói vừa nhích động thân mình, lập tức toàn thân Dương Lan Hinh tê tái một trận, sau đó tay chân hoạt động ôm chặt lấy hắn...

...

- Các ngươi đến muộn! Lâm Tài Tuấn sắc mặt âm trầm, trong ánh mắt như muốn phun ra lửa.

Lưu Hàn Diệp cũng là vẻ mặt không chênh lệch lắm. Bọn họ đều là tay già đời chuyện trăng hoa, sao lại không nhìn ra: nét đỏ ửng vẫn còn trên gương mặt xinh đẹp của Dương Lan Hinh không có tan đi kia đại biểu cho ý nghĩa gì?

Tối hôm qua, làm không ít lần đây!

Nhìn bộ dáng xuân tình của Dương Lan Hinh kia còn chưa có tan đi, làm cho vưu vật vốn đã quyến rũ tận xương này càng lộ hết phong tình, cộng thêm vẻ mê hoặc phát ra từ trong thâm tâm kia, khiến hai người này vừa đố kỵ vừa hận vừa giận.

Bọn họ tưởng tượng tối hôm qua nam nhân ghé vào trên thân Dương Lan Hinh là chính mình?

Dương Lan Hinh sắc mặt chợt lạnh xuống, lạnh lùng đảo mắt nhìn lướt qua Lâm Tài Tuấn, vẻ không vui không cần nhiều lời.

Mặc dù nàng không có nói ra chuyện làm ác của Lâm Tài Tuấn, nhưng cũng không có nghĩa là tha thứ cho hắn! Nàng đã sớm hạ quyết tâm sau chuyến đi Tinh Phong Thí Luyện, phải lưu đày tên biểu ca này, vậy mà người kia lại còn có mặt mũi chỉ trích nàng và Chu Hằng, ngược lại đúng là ứng với một câu nói: "ác nhân cáo trạng trước".

- Tên mặt trắng cút sang một bên, bằng không Lư đại gia quất ngươi mông nở hoa bây giờ! Con lừa đen là kẻ thứ nhất đứng ra kêu lên.

Lâm Tài Tuấn tức giận đến toàn thân phát run, hắn bị Chu Hằng áp chế còn không tính, người ta là Dược sư tam tinh hắn không thể trêu vào. Nhưng con lừa đê tiện này thì tính là gì, chẳng qua chỉ là Nguyệt Minh Vương, xách giày cho hắn cũng không xứng!

Dám trách mắng hắn, không phải là ỷ vào chỗ dựa Chu Hằng ư!

Lâm Tài Tuấn không có cãi lại, Dược sư tam tinh là nhân vật hắn không thể đối kháng, nhưng nỗi oán độc trong lòng hắn lại sâu đậm thêm một phần.

Hắn nhất định phải giết chết Chu Hằng trong Tinh Phong Thí Luyện!

Năm người một con lừa ở dưới hướng dẫn của người hầu, đi tới quảng trường phía sau Tư Đồ gia trạch. Ở giữa quảng trường có một tòa truyền tống môn, nhưng lúc này cũng không có khởi động, hơn một ngàn người đã sớm chờ ở chung quanh, lặng ngắt như tờ.

Tuy rằng Chu Hằng bọn họ tới trễ nhất, nhưng chưa tới thời gian bắt đầu Tinh Phong Thí Luyện, chờ thêm nửa tiếng, năm vị lão tổ của Tư Đồ gia mới đồng loạt ra mặt, đồng thời xuất hiện còn có mười ba đại gia tộc khác của Dã Mã Thành.

Tuy rằng Dương gia được bổ nhiệm thay vị trí của Phó gia, nhưng Dương gia đang bận rộn chuyện chuyển nhà đến luống cuống tay chân, nên không có tham dự.

- Thời gian tới rồi, mọi người làm chuẩn bị cuối cùng đi! Hy vọng các ngươi đều có thể phát huy ra tiêu chuẩn tốt nhất, làm vẻ vang cho Dã Mã Thành ta! Tư Đồ Yếu Phương đại biểu Tư Đồ gia lên tiếng.

- Không được mang theo bất kỳ pháp khí không gian! Điểm ấy sớm đã nói rõ, hy vọng các ngươi không cần có tâm lý man trá, nếu không tự gánh lấy hậu quả!

- Bắt đầu đi!

Truyền tống môn mở ra, trong tiếng động "ông ông ông...", trên hai cây cột của truyền tống môn cùng phát ra một màn ánh sáng màu tím, đan vào một chỗ tạo thành một cánh cửa ánh sáng màu tím.

- Thời gian có hạn, mau chóng vào đi! Tư Đồ Yếu Phương quát lớn.

"Vù, vù, vù..." từng bóng người phóng vào bên trong truyền tống môn, vừa chìm vào phía sau màn cửa ánh sáng lập tức như trâu đất xuống biển, cũng không có vượt qua bên kia, mà trực tiếp biến mất.

- Đi! Chu Hằng tay trái nắm tay Dương Lan Hinh, tay phải dắt Hoặc Thiên. Hắn lo lắng khi mọi người xuyên qua truyền tống môn sẽ bị tách ra; về phần con lừa đê tiện tự nhiên không nằm trong lo lắng của hắn.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau