KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 566 - Chương 570

Chương 567: Tinh Phong Thí Luyện

Dã Mã Thành tuy lớn, nhưng tốc độ truyền bá tin tức cũng không chậm, đặc biệt là tin tức có đủ hiệu ứng chấn động này.

Phó gia đã chết ba tộc nhân, Phó Trạch Văn thật ra thì có thể bỏ qua, chính là mấy tên ăn chơi trác táng thôi, chết 100 tên cũng không có gì đáng tiếc. Nhưng Phó Lập Đông a? Phó Văn Bác a? Đó cũng đều chính là nhân vật hết sức quan trọng của Phó gia!

Một là Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, đã bước một chân vào Nguyệt Minh tam trọng thiên, một người khác là Nguyệt Minh Đế nhị luân, đều là trụ cột vững vàng của Phó gia!

Nhưng cư nhiên bị người ta làm thịt!

Nghe nói, Phó gia cơ bản đã xuất động tất cả cao thủ, nhưng lại không làm gì được người ta, cuối cùng vẫn là Tư Đồ gia ra mặt, định ra hai ngày sau công thẩm ở Thiên Uy Điện!

Người này là ai, không ngờ cường đại như thế, dồn Phó gia đến tình cảnh này?

Sự thật mỗi khi trải qua một lần kể lại cũng sẽ khoa trương thêm một phần, đến cuối cùng Chu Hằng đã trở thành cường giả Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, một bàn tay liền đánh cho những cường giả kia của Phó gia chạy trối chết, quỳ cầu Tư Đồ gia ra mặt mới giành được cơ hội công thẩm ở Thiên Uy Điện!

Lời đồn không có dừng lại ở trí giả, mà là truyền bá không chút kiêng kỵ.

Phó gia biết, phía sau khẳng định có người đang trợ giúp, dụng ý chính là muốn bôi xấu thanh danh của Phó gia. Nhưng bọn hắn hiện tại cũng không có tinh lực để lo lắng cái này, mà đang toàn lực liên hợp thế lực của 15 nhà ở Dã Mã Thành, như vậy sẽ có được sự biểu quyết của 15 thế lực lớn ở Thiên Uy Điện.

Bọn họ nhất định phải giết chết Chu Hằng, cướp lấy Tiên khí trong tay tên này!

Chu Hằng đối với chuyện này là không thèm để ý chút nào, hắn nhàn nhã đợi ở trong nhà trọ, luyện hóa tinh khí sinh mệnh mà hắc kiếm hấp thu được.

Một là Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, một là Nguyệt Minh Đế nhất luân, tinh khí sinh mệnh ẩn chứa trong hắc kiếm tương đối dày, Chu Hằng vốn là 8 vầng trăng liền đã đạt đến trang thai hoàn mỹ, lúc này rót những linh lực này vào, lập tức liền đạt tới cực hạn. Súc tích sinh ra một vầng trăng non!

Từ trăng lưỡi liềm bắt đầu nhanh chóng trưởng thành, trở thành trăng khuyết, rồi đến nửa vầng trăng.

Sau đó sinh ra một vầng trăng hoàn hoàn chỉnh chỉnh!

Nguyệt Minh Hoàng cửu luân!

Không tệ không tệ, nếu là làm thịt toàn bộ Nguyệt Minh Đế của Phó gia, số lượng trăng sáng của hắn không phải là có thể trực tiếp lên tới 21 luân sao?

Bởi vì thời kì Nguyệt Minh Vương chính là 21 vầng trăng, Chu Hằng đương nhiên cho là khi hắn ở Nguyệt Minh Hoàng cũng có thể đạt tới con số cực hạn này! Hắn cho tới bây giờ không ngừng mà vượt qua chính mình, làm sao có thể lui bước?

Thời gian còn lại, Chu Hằng liền luyện đan.

Thực ra cũng không thể nói là luyện đan, mà là đốc thúc Hỏa Thần Lô luyện đan.

Loại tiên thạch này đương nhiên là càng nhiều càng tốt, dù sao hắn sắp có được danh hiệu Dược sư tam tinh, cũng không sợ người khác thế nào, một chuyến lại một chuyến chạy tới Thiên Bảo Các, bán ra số lớn đan dược tam phẩm.

Ngược lại không phải là hắn không nghĩ luyện chế đan dược cao cấp hơn, mà là giới hạn trong cấp độ của Tây Hợi Thành, tài liệu cao nhất có thể tìm được ở nơi này cũng chỉ có thể luyện chế đan dược tam phẩm!

Hỏa Thần Lô dù vượt qua gấp trăm lần so với Thánh Dược sư, nhưng không có tài liệu thì sao có thể bảo nó luyện chế ra đan dược a!

49 Tiên Thành tổng cộng phân thành 12 tầng, trong đó cách ba tầng chính là một bậc thềm. Trên bản chất mà nói, Hợi Tiên Thành cùng Dậu Tiên Thành trừ bỏ linh khí nồng đậm có chút khác biệt những thứ khác cũng không có quá nhiều bất đồng.

Nhưng đến Thân Tiên Thành liền không giống nhau, nơi này bắt đầu có gia tộc và thế lực Nhật Diệu Cảnh, cái gì cũng cao hơn một cấp bậc.

Mấy ngày kế tiếp, Thiên Bảo Các vừa muốn gặp hắn, vừa sợ nhìn thấy hắn.

Có thể có được một đống lớn đan dược tam phẩm, tự nhiên là chuyện tốt. Có thể tăng sức cạnh tranh của Thiên Bảo Các lên rất nhiều, nhưng người này đan dược tam phẩm cũng quá nhiều, quả thực như là lấy trên mặt đất, móc ra một đống lớn, mấy ngày nay đã sắp hút khô vốn lưu động của Thiên Bảo Các rồi!

Thiên Bảo Các nơi này là một trong 9 đại chi nhánh ở cả Tây Hợi Thành, mặc dù nói là vốn lưu động, nhưng số lượng này cũng đã cực kỳ to lớn!

Tiên thạch trong tay Chu Hằng đã lên quy mô trăm vạn, hắn dừng luyện đan, bởi vì chưởng quầy Thiên Bảo Các đã sắp khóc, bọn họ tuy rằng không lo đan dược tam phẩm bán không được, nhưng cũng phải cần thời gian a?

Vốn lưu động đã sắp xài hết rồi. Đây chính là sẽ tạo thành hậu quả nghiêm trọng, chỉ có thể cầu Chu Hằng chậm một chút.

- Ngươi nếu là lấy được danh hiệu Dược sư tam tinh, chúng ta liền có thể có thêm ba danh ngạch Tinh Phong Thí Luyện!

Sau bữa cơm chiều của ngày cuối cùng, Dương Lan Hinh đột nhiên nói với Chu Hằng.

- Tinh Phong Thí Luyện??

Mặc dù Chu Hằng có hiểu biết nhất định đối với Tiên giới, nhưng cũng không hiểu hết.

- Ngươi có biết vì cái gì Dương gia chúng ta, bao gồm cả Tư Đồ gia, Phó gia có được gia tộc Nguyệt Minh Đế mà vẫn lưu lại Hợi Tiên Thành này không?

Dương Lan Hinh lại là hỏi ngược lại.

- Không phải là bởi vì gia tộc Nguyệt Minh Đế ở nơi này ít sao? Các ngươi có thể vô pháp vô thiên, tùy ý làm bậy a?

Chu Hằng cười nói, những lời này mặc dù có điểm đùa giỡn, nhưng cũng nói ra tình hình thực tế.
So với Tuất Tiên Thành cùng Dậu Tiên Thành thì trình độ nồng đậm của linh khí ở còn kém hơn rất nhiều, nhưng ở nơi này cạnh tranh cũng ít, có thể dễ dàng hơn đạt được lãnh thổ cùng nhân khẩu. Có lãnh thổ cùng nhân khẩu sẽ dễ thu nhập tiên thạch, cũng có thể mua được đan dược, bù lại sự thiếu thốn về linh khí.

Gia tộc chỉ có ba gã Nguyệt Minh Đế giống Dương gia chạy đến Dậu Tiên Thành, nhiều lắm chỉ có thể chiếm địa bàn lớn chừng bàn tay, hơn nữa căn bản không người nào nguyện ý đầu nhập vào bọn họ, gieo trồng tiên thảo thay bọn họ!

Ở đó, một gia tộc, một thế lực có được hơn trăm tên Nguyệt Minh Đế căn bản không ngạc nhiên!

- Đây là một nguyên nhân, nhưng còn có một nguyên nhân khác là Tinh Phong Thí Luyện!

Dương Lan Hinh liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái, tên này không cần nói trắng ra như vậy có được hay không, tốt xấu gì thì hiện tại hắn cũng là một phần tử của Dương gia!

- Nói tới nói lui, Tinh Phong Thí Luyện này rốt cuộc là cái gì?

- Đại Năng của Tuyệt Tiên Thành vì để tăng cấp độ võ đạo của Tiên giới lên, đã xây dựng từng không gian . . . Giống như Tiên Cư, ở trong đó có vô số thú, có vô số tiên thảo, được xưng là Tinh Phong Không Gian!

Dương Lan Hinh dừng một chút, tiếp tục nói:

- Cách thời gian trăm năm, Tinh Phong Không Gian sẽ mở ra một lần, cung cấp cho người ta đi tìm kiếm cơ duyên của mình! Không chỉ như thế, bên trong đó ngẫu nhiên còn có thể tìm được lĩnh ngộ đại đạo, tiên thuật diệu pháp, Tiên đan bậc cao mà tuyệt thế Đại Năng lưu lại! Tây Hợi Thành có 9 thành lớn, 300 thế lực đứng đầu mỗi một thành lớn đều có thể đạt được ba danh ngạch tiến vào Tinh Phong Không Gian! Các Tiên Thành khác cũng giống như vậy! Đây cũng là một trong những nguyên nhân vì sao rất nhiều đại gia tộc phải thành lập gia tộc ở Hợi Tiên Thành, để có thể chắc chắn lấy được danh ngạch tiến vào Tinh Phong Không Gian! Hơn nữa, người đạt được xếp hạng tốp 10 của mỗi một Tiên Thành còn sẽ nhận được khen thưởng của Tuyệt Tiên Thành, hoặc là Tiên khí, hoặc là công pháp, hoặc là trực tiếp được cường giả tuyệt thế lựa chọn trở thành đệ tử nhập thất!

Chu Hằng gật gật đầu, giống như Dương gia ở trong phạm vi Dã Mã Thành có thể đứng vào top 300, nhưng nếu ở thành lớn như Tây Dậu Thành đừng nói là top 300, cho dù là top 3000 cũng miễn cưỡng!

- Vậy tại sao gia tộc Nhật Diệu Cảnh không chạy đến nơi này?

Hắn có chút không hiểu hỏi.

- Thứ nhất, đối với Nhật Diệu Vương mà nói, thì linh khí của Dậu Tiên Thành cũng quá loãng! Thư hai, đây cũng là điểm mấu chốt nhất, Tuyệt Tiên Thành chia 12 Tiên Thành làm bốn cấp độ lớn, thế lực Nhật Diệu Cảnh cũng chỉ có thể hoạt động ở Tiên Thành thứ bảy đến thứ chín! Cũng như vậy, gia tộc Thăng Hoa Cảnh bị hạn chế ở Tiên Thành thứ bốn đến thứ sáu, thế lực Sáng Thế Cảnh bị hạn chế ở Tiên Thành thứ nhất đến thứ ba!

Chu Hằng nghe Dương Lan Hinh chậm rãi giải thích, không khỏi dâng lên một loại cảm giác nước Tiên giới thật sâu

- Dương gia các ngươi liền có được ba danh ngạch?

Hỏi nàng.

- Là Dương gia chúng ta!

Dương Lan Hinh trợn mắt, tên này như thế nào một điểm lòng trung thành cũng không có, tức chết nàng! Nhưng nàng cũng chỉ là tùy ý nói một câu, rất nhanh liền gật đầu, nói:

- Mấy lần trước đều là ta và Hàn Diệp ca còn có biểu ca cùng đi!

Thời điểm nhắc tới Lưu Hàn Diệp cùng Lâm Tài Tuấn, trong lòng Chu Hằng khó chịu, hai người này còn không xứng để hắn coi là địch nhân, hắn cười cười, nói:

- Không phải có Tiên Cư ư, ba danh ngạch chẳng phải là hạn chế vô ích sao?

- Ngươi cho rằng người khác đều là ngu ngốc sao?
Dương Lan Hinh trợn mắt, bí mật ở Tiên giới thì Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không nhúng vào chút nào, nàng cũng chỉ có thể lẳng lặng nghe.

- Có phương pháp phòng bị nhằm vào Tiên Cư?

Chu Hằng hỏi.

- Không chỉ là Tiên Cư, không gian pháp khí đều không thể mang vào Tinh Phong Không Gian, thời điểm xuyên qua Truyền Tống Môn không phải không gian pháp khí tan vỡ chính là Truyền Tống Môn bị phá hư! Tuyệt Tiên Thành có quy định rõ ràng, không được mang theo không gian pháp khí, một khi phát hiện sẽ vĩnh viễn hủy bỏ tư cách Tinh Phong Thí Luyện!

Dương Lan Hinh thận trọng nói.

- Nói như vậy, cũng không thể mang rất nhiều thứ đi ra?

Chu Hằng nhướng mày.

- Đó là tự nhiên! Trong Tinh Phong Không Gian có thật nhiều tiên thảo còn chưa có trưởng thành, ngươi lấy không gian pháp khí đào lên toàn bộ, bên trong đó chẳng phải là vĩnh viễn không thể nào có tiên thảo dược linh vượt qua trăm năm sao?

Dương Lan Hinh cười hồi đáp.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, cũng gật gật đầu, tuy rằng Tinh Phong Thí Luyện phải trăm năm mới có thể tiến hành một lần, nhưng danh ngạch của mọi người căn bản cũng là cố định. Một khi đã như vậy, tự nhiên không có chuyện người chỉ thấy lợi trước mắt, làm chuyện không có lợi.

Tiên thảo dược linh chưa có được, vậy lần sau lại đi thu gặt nha, nha, có nhiều người đồng thời thấy được vậy dùng thực lực để quyết định quyền sở hữu!

- Ngươi lấy được danh hiệu Dược sư tam tinh, khẳng định cũng có thể được tiến vào ba danh ngạch Tinh Phong Thí Luyện!

Dương Lan Hinh còn nói thêm.

- Tinh Phong Thí Luyện!

Chu Hằng thì thào nói, loại chuyện thám hiểm tầm bảo này con lừa đen nhất định là sẽ vô giúp vui, còn một danh ngạch thì cho ai a? Ái thê của hắn thật sự nhiều lắm, một danh ngạch không đủ a!

- Khó nghĩ sao?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ biết Chu Hằng đang suy nghĩ gì.

Chu Hằng không khỏi cười, nói:

- Tinh Phong Thí Luyện sẽ kéo dài bao lâu

- Rất ngắn, chỉ có một tháng!

Một tháng, vậy quả thật không dài, cùng lắm thì để công bình, hắn không mang theo ái thê nào cả!

- Ngày mai sẽ là công thẩm ở Thiên Uy Điện, làm sao danh hiệu Dược sư còn chưa đưa tới?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút bất mãn nói.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói:

- Hiện tại đưa tới, chẳng phải là sẽ ít đi một chút kịch tính sao?

- Ngươi . . .

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng không phải người xuẩn ngốc, lập tức hiểu được, nhẹ nhàng đập một cái trên vai Chu Hằng, nói:

- Ngươi cũng thật không phải người tốt!

- Ta dĩ nhiên không phải người tốt, ta là lưu manh!

Chu Hằng bổ nhào tới Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

- Đồ lưu manh, ngươi làm gì??

- Đương nhiên là làm việc lưu manh!

- Lưu manh . . .

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mắt hạnh như nước, không nhịn được quấn lấy Chu Hằng.

Chương 568: Công thẩm

Thiên Uy Điện đã nhiều năm không có mở ra, nghe thấy sẽ mở lại, dân ở Dã Mã Thành đều là hết sức kích động, biểu hiện ra cảm xúc mạnh mẽ cực lớn.

Đủ tư cách vào Thiên Uy Điện tiến hành công thẩm, không phải là người cùng hung cực ác, thì chính là có bối cảnh lớn. Bất kể là loại nào cũng sẽ dẫn tới sự quan tâm thật lớn của nhân dân quần chúng, bởi vì loại đầu tiên là loại khiến mọi người công phẫn, loại thứ hai thì mọi người càng hận hơn.

Nhà quyền thế nào mà không có mấy người con cháu xấu xa? Mặc kệ một nhà quyền thế làm bao nhiêu việc thiện, chỉ cần có một con cháu xấu xa liền có thể như con chuột phá hư! Hơn nữa, nhà quyền thế nào lại sẽ việc thiện làm việc thiện a?

Cho nên, dân chúng bình thường trong thành đều có một loại tâm lý thù giàu đối với các nhà quyền thế.

Nghe nói hôm nay người lên Thiên Uy Điện là người Tư Đồ gia ra sức bảo vệ, mà là cừu thị của Phó gia, cái này tự nhiên khiến mọi người dâng lên tâm lý xem náo nhiệt, chó cắn chó, một miệng lông, bất kể bị xử có tội hay là vô tội, mọi người đều không để ý, quan tâm là hai nhà quyền thế sẽ cắn thành cái dạng gì.

Ngày này, không nói muôn người đều đổ xô ra đường, nhưng phần lớn người đi trên đường tuyệt đối ít hơn gấp hai ba lần so với bình thường, đều là ngồi ở phía trước trận pháp đặc biệt, có khả năng truyền lại tiến trình xét xử ở Thiên Uy Điện một cách chân thực.

Cho nên mới gọi là công thẩm!

Nhìn lại xem thời gian không sai biệt lắm, Chu Hằng mang theo Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Dương Lan Hinh nghênh ngang đi tới Thiên Uy Điện.

Bởi vì nơi nơi có trận pháp đặc thù truyền tống hình ảnh xét xử, bởi vậy bên ngoài Thiên Uy Điện cũng không có bao nhiêu người chen lấn, ba người Chu Hằng đi vào không tốn sức chút nào.

Thiên Uy Điện quả thật rất có uy thế, đây là một tòa đại điện, thập phần cao lớn đồ sộ, 12 đình trụ cao trăm trượng chống đỡ toàn bộ phân lượng của đại điện, tòa đại điện này là không có vách tường bốn mặt!

Bởi vì ba người Chu Hằng tới gần sát thời điểm bắt đầu, người nơi này cơ bản đã đến đông đủ, bốn phía có một đống lớn người ngồi, nhìn qua phỏng chừng có chừng trăm người. Bọn họ đều là đến từ các gia tộc cầm quyền ở Dã Mã Thành, nhưng đại bộ phận người chỉ có quyền xem, chỉ có 15 gia tộc có được quyền lực biểu quyết chân chính.

15 gia tộc này chính là thế lực cường đại nhất trong toàn bộ phạm vi Dã Mã Thành, không biết đã trải qua bao nhiêu vạn năm mưa gió, tuy rằng thực lực của gia tộc xếp hàng đệ nhất cùng thấp nhất chênh lệch rất lớn, nhưng đều là tồn tại những gia tộc khác chỉ có thể ngưỡng vọng.

Chu Hằng có thể nhận ra liền chỉ có Tư Đồ Lăng, Tư Đồ Yếu Phương của Tư Đồ gia, còn có vài lão già của Phó gia. Người của những gia tộc khác hắn cũng không nhận ra, cũng không có ý muốn nhận thức.

- Còn không quỳ xuống!

Một vị Nguyệt Minh Đế của Phó gia quát, hắn là lão tổ chân chính của Phó gia, Nguyệt Minh Đế đỉnh phong 7 vầng trăng, tên là Phó Chi Hội. Bởi vì lần công thẩm này quan hệ tới mặt mũi của Phó gia, hắn đã buộc phải gián đoạn bế quan đi ra ngoài.

Không có Nguyệt Minh Đế đỉnh phong ở đây, khí thế không thể nghi ngờ rằng sẽ bị người ta áp chế.

- Phó Chi Hội, ngươi hung hăng cái gì?

Bộ dáng Tư Đồ Yếu Phương nhìn như mập mạp, rất dễ nói chuyện, nhưng lời nói ra lại cũng không nửa điểm khách sáo.

- Hôm nay là công thẩm, chỉ có công thẩm phán quyết có tội, Chu Hằng mới là mang tội. Hiện tại chỉ là người đợi thẩm vấn, không cần quỳ xuống!

Hai đại gia tộc vừa lên thì đã đối chọi gay gắt!

Ánh mắt Phó Chi Hội ngưng tụ, hắn thật sự không rõ vì cái gì mà Tư Đồ gia sẽ thừa hơi đi che chở Chu Hằng, đến tột cùng tiểu tử này có gì đặc biệt?

Chẳng lẽ, tiểu tử này là con tư sinh của Tư Đồ gia?

Phó gia mặc dù là tồn tại có thực lực chen vào tốp 5 ở Dã Mã Thành, nhưng mà dù sao không giống Tư Đồ gia nắm giữ quyền to là Thành chủ, chuyện đã xảy ra ở Dược sư hiệp hội Phó gia bọn họ cũng không có thu được một chút tin tức nào.

Phó Chi Hội làm sao có thể đoán được nguyên nhân chân chính?

Lão già nhận định Chu Hằng là con tư sinh của Tư Đồ gia. Trong lòng khó tránh khỏi tức giận, người của Tư Đồ gia ngươi không thể động, người của Phó gia ta liền có thể chết vô ích sao? Thực lực của Tư Đồ gia các ngươi quả thật rất cường đại, lại muốn một tay che trời? Mơ tưởng!

- Người này, giết chết ba gã tộc nhân của Phó gia ta, chính là mọi người của Phó gia ta tận mắt nhìn thấy, chẳng lẽ còn có giả dối sao

Phó Chi Hội lạnh lùng nói.

- Ha ha, Phó lão huynh, ngươi cũng nói, đây là người của Phó gia ngươi thấy. Chết cũng là người của Phó gia ngươi, đương nhiên là muốn nói thế nào thì nói như thế a!

Tư Đồ Yếu Phương quyết tâm muốn giao hảo với Chu Hằng, ngay cả loại ngụy biện này cũng nói ra.

Phó Chi Hội tức giận đến mức râu vểnh lên, thật muốn bất chấp mọi thứ để đốp chát lại lão hóa không biết xấu hổ Tư Đồ Yếu Phương này, nhưng hắn vẫn là nhịn xuống.

Tư Đồ Yếu Phương này rõ ràng đang càn quấy, căn bản không có ý nghĩa nói nhảm cùng hắn!

- Chu Hằng, lão phu hỏi ngươi, có phải là ngươi giết Phó Trạch Văn, Phó Lập Đông cùng Phó Văn Bác hay không?

Lão già quyết đoán nhắm ngay Chu Hằng.

Chu Hằng lười biếng liếc mắt nhìn lão hóa này một cái, không để ý nói:

- Đúng thì thế nào? - Hừ, Yếu Phương huynh, ngươi đã nghe được, tiểu tử này tự mình thừa nhận!

Phó Chi Hội lập tức nhìn lại Tư Đồ Yếu Phương.

- Thừa nhận thì thừa nhận, hôm nay không phải là chúng ta đang công thẩm việc này sao, ngươi ngạc nhiên vui mừng như vậy để làm chi?

Cách nói chuyện đê tiện của Tư Đồ Yếu Phương cũng sắp có thể so sánh với con lừa đen.

Ngạc nhiên vui mừng? Ngạc nhiên vui mừng cái em gái ngươi a!

Phó Chi Hội lại có loại kích động muốn vung quả đấm liều mạng, Tư Đồ lão cẩu này thật sự là đáng ghét a, nhà hắn đã chết ba người, hơn nữa hai người còn là có thực lực manh, hắn có cái quái gì mà ngạc nhiên?

- Chu Hằng, nếu ngươi thừa nhận người là ngươi giết, vậy cũng nhận tội đi?

Lại có một lão nhân nói, hắn là Tôn Thượng Viên của Tôn gia, đồng dạng là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong. Tôn gia với Phó gia đã sớm kết thành đồng minh, mục đích là muốn lật đổ Tư Đồ gia, thay phiên làm Hoàng đế.

Hắn tự nhiên là giúp đỡ Phó gia.

- Nhận tội? Có cái gì tốt mà nhận?

Chu Hằng lắc lắc đầu:

- Phó Trạch Văn đùa giỡn con gái trước mặt mọi người, sau khi bị ta ngăn cản, còn ra lệnh cho thủ hạ phải giết chết ta! Nếu hắn muốn giết ta, ta giết hắn thì có tội gì? Về phần hai người còn lại cũng giống như vậy, muốn giết người, lại là thực lực không đủ, bị ta làm thịt!

Làm thịt!

Khóe miệng mọi người đều co giật, tiểu tử này coi Nguyệt Minh Đế như chó gà ư, lại dùng từ làm thịt.

- Nói hươu nói vượn!

Một minh hữu khác của Phó gia, Nguyệt Minh Đế đỉnh phong Vu Thiên của Vu gia phẫn nộ quát:

- Rõ ràng là ngươi trời sanh tính hung tàn, giết chóc thành tánh, lại muốn đẩy trách nhiệm! Truyền nhân chứng!

Còn có nhân chứng

Chu Hằng không khỏi cao hứng, cho các ngươi chơi, xem các ngươi có thể chơi tới mức nào.

Nhân chứng rất nhanh thì đã đến đây, hơn nữa không chỉ một mà là năm người, đều là quần chúng uống rượu ở Thiên Phương Các ngày hôm ấy. Năm người tự nhiên đều là nam nhân, ba người tương đối trẻ tuổi, nhìn qua đều là hơn 20 tuổi, hai người còn lại thì già hơn, bộ dáng ba mươi mấy tuổi. - Các ngươi đều tận mắt nhìn thấy tình cảnh ngày đó?

Phó Chi Hội mờ nhạt nói, đã hoàn toàn khống chế được cảm xúc.

- Bẩm đại nhân, chúng ta quả thật tận mắt thấy tình cảnh ngày đó!

Năm người đồng thời khom người hồi đáp.

- Vậy các ngươi nói từng chuyện, chính mình nhìn thấy gì!

Thanh âm của Phó Chi Hội vẫn lãnh đạm như cũ.

- Ta lên trước a!

Một gã thanh niên đi lên trước một bước, chào mọi người vây quanh một cái trước, sau đó mới nói:

- Chuyện là như vầy, ngày đó Phó Trạch Văn Phó huynh tiến vào Thiên Phương Các, liền có hai cô gái xinh đẹp đến gần hắn, Phó huynh cũng không để ý tới các nàng, các nàng lại tận lực giằng co, lúc đó còn xảy ra một ít tiếp xúc về thân thể, ngay vào lúc này, hung đồ tên là Chu Hằng kia đột nhiên xuất hiện, vu hãm Phó huynh đùa giỡn nữ nhân của hắn! Phó huynh giải thích vài câu, nhưng Chu Hằng cũng không để ý tới chút nào, không nói đạo lý phát khởi công kích đánh Phó huynh! Chu Hằng trời sanh tính hung tàn, thực lực cũng cực kỳ cường đại, Phó huynh cùng tùy tùng của hắn tuy rằng gắng hết sức chống cự, nhưng căn bản ngăn không được một người có được Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng, bị đoạt đi sinh mệnh trẻ tuổi! Tiếp theo, phụ thân của Phó huynh là Phó Lập Đông Phó thế thúc đến nơi, khuyên Chu Hằng bỏ đồ đao xuống, đi Phó gia nói rõ ràng, nhưng Chu Hằng căn bản bỏ mặc, lại xảy ra xung đột cùng Phó thế thúc, kết quả . . . Cuối cùng, ngay cả Phó Văn Bác tiền bối cũng chết ở trong tay hung đồ kia!

Thanh niên kia cũng không biết đã diễn luyện bao nhiêu lần, nói dối liền mạch lưu loát như vậy, âm thanh và bộ dạng đều rất tốt, vẻ mặt căm phẫn giống như hận không thể nhảy ra liều mạng cùng Chu Hằng.

Người thứ hai, người thứ ba, người thứ tư, thứ năm bốn người kế tiếp đều nói cùng một "sự thật" không khác so với thanh niên kia.

Chu Hằng đã thừa nhận giết ba người của Phó gia, quan trọng là tại sao phải giết, ai đuối lý! Theo như "nhân chứng" mà suy xét, hiển nhiên là Chu Hằng không đúng a, ỷ vào thực lực cường đại liền làm thịt ba người Phó gia, vô cùng thô bạo!

Chân tướng vĩnh viễn nắm giữ ở trong tay rất ít người, dân chúng trong thành sau khi thông qua Pháp trận truyền tống đặc thù nghe được nhìn thấy, đều tạo thành ấn tượng của một Ma vương giết người đối với Chu Hằng, đương nhiên, hoàn khố Phó Trạch Văn mọi người đều biết, nhưng bọn họ cho rằng đây căn bản là hai tên hoàn khố chó cắn chó thôi.

Phó Chi Hội mặt không biểu tình nhìn Tư Đồ Yếu Phương, công thẩm hôm nay thay vì nói là thẩm vấn Chu Hằng, chi bằng nói là Phó gia, Tôn gia, Vu gia ba nhà liên hợp đánh Tư Đồ gia.

Bọn họ đã ra chiêu, Tư Đồ gia nhận như thế nào?

Tư Đồ Yếu Phương thật giống như đang ngủ, hai mắt thật đúng là đã nhắm lại, căn bản không có ý tứ nói gì.

Sao lại thế này?

Tư Đồ gia kinh sợ sao?

Điều này làm cho Phó Chi Hội có cảm giác một đấm đánh vào không khí, toàn thân kìm nén tới khó chịu!

Hừ, Tư Đồ gia không dám nhận chiêu cũng không sao, ở sĩ khí đã yếu một bậc, trận này là Phó gia bọn hắn thắng!

Chu Hằng lại là giận dữ, hắn không ngại mấy tên khốn nạn này miêu tả chính mình thành đại ma đầu giết người, nhưng không ngờ đem nước dơ tát đến trên thân nữ nhân của hắn, vu các nàng là nữ nhân lẳng lơ phóng đãng!

Chuyện này đã chạm tới giới hạn cuối cùng của hắn!

Chu Hằng lạnh lùng nhìn năm người này, nói:

- Các ngươi tin tưởng đó chính là những gì các ngươi thấy, nghe được?

- Chu Hằng, ngươi còn dám uy hiếp nhân chứng?

Phó Chi Hội lộ ra hình dáng giận tím mặt.

- Người đâu, bắt lại cho ta!

Hắn mặc dù nói người đâu, nhưng tộc nhân của Phó gia trừ hắn ra có ai sẽ nghe mệnh lệnh của hắn? Lập tức, một người từ phía sau hắn xông tới, Nguyệt Diệu 6 vầng trăng tròn, bổ nhào tới Chu Hằng.

- Cút về!

Tư Đồ Yếu Phương mới vừa rồi còn đang chợp mắt đột nhiên mở hai mắt ra, tay phải vươn ra, chụp tới Nguyệt Minh Đế lục luân của Phó gia, làm cho thân hình đang nhào ra của hắn ngừng lại.

Chu Hằng cũng không để ý tới chút nào, chỉ là nhìn chằm chằm năm người này, trong ánh mắt sát khí như sôi.

Chương 569: Nhất kiếm trảm song đế

Khi Chu Hằng nhìn gần, năm người kia đều là không tự chủ được mà toàn thân phát lạnh, trong nháy mắt tiếp xúc toàn thân ướt đẫm mồ hôi lạnh.

Bọn họ không phải là không biết sự cường đại của Chu Hằng, nhưng khi ba đại gia tộc Phó, Tôn, Vu uy bức lợi dụ, bọn họ bị bắt tạo ra chứng cứ giả, nhưng hiện tại cảm ứng được sát khí từ từ dày đặc kia của Chu Hằng, vẫn là không ngừng được sợ hãi vô cùng phát lên từ đáy lòng.

- Hung đồ, nơi này chính là Thiên Uy Điện, ngươi muốn làm cái gì?

Một người đánh bạo quát Chu Hằng.

- Hừ, uy hiếp nhân chứng ư, thật to gan!

Vu Thiên lạnh lùng nói, trực tiếp đánh ra một chưởng, chụp tới Chu Hằng.

Ầm!

Trên bầu trời bóng xám nhoáng lên một cái, mội cái đại thủ cản Vu Thiên trở về, chỉ nghe thanh âm của một lão nhân vang lên, nói:

- Vu Thiên, khi dễ một tiểu bối, ngươi biết xấu hổ hay không?

- Tư Đồ Khang!

Vu Thiên biến sắc, cơ hồ là cắn răng nghiến lợi quát ra từng chữ từng chữ.

Tư Đồ Khang là lão đối đầu với hắn, hai người tuổi xấp xỉ, tu vi xấp xỉ, một đường cạnh tranh với nhau, nhưng Tư Đồ Khang thủy chung luôn chèn ép hắn. Tu vi như thế, ngay cả chuyện theo đuổi nữ nhân cũng là như vậy!

Hai người từng đồng thời thích một nữ nhân, kết quả Tư Đồ Khang cười đến cuối cùng. Hai người đồng thời tham gia các loại đại hội trận đấu, kết quả mỗi lần Tư Đồ Khang cho dù lấy không được hạng nhất cũng có thể ở trên hắn một bậc.

Dường như từ nhỏ hắn chính là bị Tư Đồ Khang khắc.

Vu gia sẽ thống khoái liên hợp của Phó gia lật đổ Tư Đồ như vậy, một bộ phận nguyên nhân rất lớn trong đó chính là bởi vì Vu Thiên với Tư Đồ Khang là kẻ thù truyền kiếp.

Cái gọi là kẻ thù gặp lại, đỏ mặt tía tai!

Chu Hằng vẫn là nhìn chằm chằm năm người kia, sát khí như thực chất, trực tiếp đi sâu vào đáy lòng!

Tôn Thượng Viên nhướng mày, hắn thấy chiêu thức ấy của Tư Đồ gia thể hiện ra có chút không khôn ngoan, tại sao phải dùng phương thức này để bảo vệ Chu Hằng? Biện pháp đơn giản nhất chính là vạch trần chứng cứ giả của năm người này, ngày đó ở Thiên Phương Các có ít nhất mấy trăm người có mặt. Nếu tìm vài nhân chứng còn không phải là chuyện đơn giản sao?

Chứng cứ giả của năm người này chỉ là dùng để thử Tư Đồ gia một chút mà thôi, phán quyết cuối cùng như thế nào còn phải xem biểu quyết của 15 gia tộc, đây là kết quả của hai cổ thế lực đối nghịch nhau, Chu Hằng có phải có tội thật hay không căn bản không trọng yếu.

Phó, Vu, Tôn ba nhà ra chiêu trước, Tư Đồ gia không có nhận, lại dùng một loại phương thức gần như thô bạo tiến hành phản kích, đây rốt cuộc là có ý gì?

Nếu Chu Hằng làm thịt năm người "nhân chứng" này, tuyệt đối sẽ ảnh hưởng tới một ít thế lực trung lập vốn có, ngược lại đầu nhập vào liên minh Vu, Tôn, Phó bọn họ, biểu quyết Chu Hằng có tội.

Tư Đồ gia đang ra sức bảo vệ Chu Hằng, nếu là Chu Hằng bị xử có tội, Tư Đồ gia cũng tổn hao thể diện, đánh mất uy tín!

Vì cái gì Tư Đồ gia phải ra một chiêu hồ đồ như vậy?

Nhưng người tu luyện tới Nguyệt Minh Đế làm sao có thể là ngu ngốc, Tôn Thượng Viên như thế nào cũng nghĩ không thông vì cái gì mà Tư Đồ gia chẳng những không có ngăn cản Chu Hằng hồ nháo, còn muốn giúp đỡ hắn!

Hình như là . . . Tư Đồ gia đang nịnh bợ Chu Hằng, lấy lòng Chu Hằng!

Đúng vậy, chính là loại cảm giác này!

Tại sao phải như vậy?

Chẳng lẽ, người này không hề giống như bề ngoài, đơn giản như đã điều tra, chỗ dựa của hắn cũng không phải Dương gia nho nhỏ, mà là có hậu trường đáng sợ khác?

Tỷ như gia tộc Nhật Diệu Cảnh!

Không sai, cái này có thể giải thích rất nhiều chuyện, tỷ như vì cái gì Tư Đồ gia lấy lòng Chu Hằng, vì cái gì Chu Hằng còn trẻ như vậy đã là Nguyệt Minh Hoàng, còn có được thực lực đáng sợ có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới là 8 vầng trăng!

Nguyệt Minh đến Nhật Diệu, đây là một khoảng cách không thể vượt qua!

Nghĩ đến đây, Tôn Thượng Viên không khỏi do dự. Con đường này có nên tiếp tục đi tới đích hay không?

Nếu nói là dừng lại, vạn nhất hắn đoán sai thì làm sao bây giờ? Vứt bỏ đồng minh chính là phải chịu thiên phu sở chỉ (xúc phạm nhiều người nổi giận), về sau còn có ai dám hợp tác cùng Tôn gia? Nhưng vạn nhất Chu Hằng thật sự là tộc nhân của thế lực Nhật Diệu Cảnh thì sao?

Hắn vô cùng rối rắm.

Sát khí của Chu Hằng bao phủ năm người này, dám bôi nhọ nữ nhân của hắn, thật sự là muốn chết!

- Chu Hằng, nơi đây là Thiên Uy Điện, ngươi dám hành hung trước mặt mọi người sao?

Hưu hưu hưu, năm đạo bóng người bay ra, chắn trước mặt năm người ngụy tạo chứng cứ kia, khí tức Nguyệt Minh Đế tràn đầy không ngớt.

Có thể tiến vào Thiên Phương Các đều phải cần có bối cảnh Nguyệt Minh Đế. Cho dù là kém Tư Đồ gia, Phó gia, nhưng tuyệt đối có thể giống như Dương gia, xuất ra một hai Nguyệt Minh Đế.

Lúc này cao thủ của Phó, Vu hai nhà đều bị Tư Đồ gia kiềm chế, Tôn gia căn bản không có ý xuất thủ, như vậy bọn họ đành phải tự mình ra mặt.

Ngũ đại Nguyệt Minh Đế đều là như lâm đại địch. Bọn họ đã nghe qua sự tình lúc đầu, biết chuyện Chu Hằng độc chiếm thập đại Nguyệt Minh Đế của Phó gia, tiểu tử này có Tiên khí bậc cao, phi thường đáng sợ!

Ông ông ông, từng đạo trăng tròn tế xuất ra, tuy rằng sắc thái pha tạp, nhưng Nguyệt Minh Đế chính là Nguyệt Minh Đế, uy lực của trăng tròn vô cùng kinh khủng, đủ để trấn cho Nguyệt Minh Vương ngay cả đầu cũng không ngẩng lên được.

Trong bọn họ, yếu nhất là Nguyệt Minh Đế nhất luân, mạnh nhất là Nguyệt Minh Đế tam luân. Chu Hằng che ở trước người của Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, tay phải rung lên, tế xuất ra hắc kiếm.

- Chu Hằng, ngươi dám ra tay ở Thiên Uy Điện?

Không ít người tuy rằng là việc không liên quan đến mình, nhưng khi thấy Chu Hằng lớn mật như thế, đều cũng có cảm giác bị khiêu khích khó chịu nổi.

Đây là Thiên Uy Điện, 15 đại gia tộc đều tương đương với chủ nhân nơi này!

Ai sẽ cao hứng khi có người làm càn ở nhà mình?

Chu Hằng không có trả lời, chỉ là tế xuất ra nửa vầng trăng của mình.

Một luân, hai luân, ba luân . . . tám luân, chín luân!

- Cái gì?

Thời điểm chứng kiến nửa vầng trăng thứ chín, mọi người đều mọi người đều kinh hô thành tiếng, ngay cả mấy vị của Phó gia, Vu gia, Tư Đồ gia cũng nhao nhao dừng tay lại, lộ ra biểu tình tuyệt đối không thể tin.

9 vầng trăng! 9 vầng trăng!

9 vầng trăng đương nhiên làm cho người ta khiếp sợ, đây đã đến gần cực hạn 10 vầng trăng của Tiên giới! Nhưng cái này dù sao cũng có tiền lệ, giật mình nhiều nhất chỉ là cảm thán, bội phục tiềm lực mạnh của Chu Hằng!

Mấu chốt là, ba ngày trước tên này vẫn chỉ là Nguyệt Minh Hoàng bát luân a!

Mới qua ba ngày, đã thành Nguyệt Minh Hoàng cửu luân!

Này này này, con bà nó là chuyện gì xảy ra? Trên đời này có tốc độ tu luyện nhanh như vậy sao?

Trăng sáng hoàn chỉnh a, cũng không phải là trăng lưỡi liềm vừa mới sinh ra!

Chẳng lẽ ba ngày trước Chu Hằng không có toàn lực ứng phó? Đung, nhất định là như vậy, nếu không làm sao có người có thể tu ra một vầng trăng sáng hoàn chỉnh trong vòng 3 ngày ngắn ngủi!

- Người cản ta, chết!!

Chu Hằng lạnh lùng nói, tiểu nhân trồi lên ở đỉnh đầu, làm ra hình dáng quát tháo trợn mắt.

- Ngươi dám!

Ngũ đại Nguyệt Minh Đế đồng thời hét lớn, bọn họ chỉ là kiêng kỵ Bách Quỷ Kiếm của Chu Hằng, về phần bản thân Chu Hằng bọn họ cũng không để ở trong lòng, dù sao Nguyệt Minh Hoàng cửu luân nhiều nhất cũng tương đối với Nguyệt Minh Đế nhất luân mà thôi.

Trong bọn họ thực lực yếu nhất cũng là Nguyệt Minh Đế nhất luân, hơn nữa năm người liên thủ. Làm sao có thể e ngại một Nguyệt Minh Hoàng cửu luân cầm một cây đao gãy.

- Tự tìm đường chết!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, hắn bắn ra.

Sát khí trong lòng hắn như sôi lên, vừa lên đã tế xuất toàn lực!
Tiểu nhân màu vàng trợn mắt, khí tức bắn ra khắp nơi, như sóng như nước!

Vạn Cổ Đại Đế nhất mạch, Tử Diễm Thiên Long vốn là có tác dụng làm suy yếu khí thế của đối thủ. Tới trong tay Chu Hằng thì còn tăng lên một cấp bậc, còn có được uy lực của từng tia phù văn!

Phù văn là đồ chơi cao cấp cỡ nào? Mạnh như Vinh Kiếm Long cũng bị đánh tới xương cốt cũng không còn!

Cho dù chỉ là một chút ít uy lực dung nhập vào trong khí thế, cái này cũng tuyệt đối là khủng bố!

Kiếm Phá Phi Vũ!

Ai cũng không nghĩ tới tốc độ của hắn sẽ nhanh như vậy, mà ngũ đại Nguyệt Minh Đế thân ở trong cuộc tâm thần lại bị quản chế, thực lực giảm mạnh, hoàn toàn bị đánh bất ngờ không kịp chuẩn bị!

Phốc! Phốc!

Hai khỏa chiến lợi phẩm bay lên. Hai gã Nguyệt Minh Đế trong nháy mắt tiếp xúc đã thành thi thể không đầu, cổ cuồng phún máu tươi, ngã xuống đất!

Cái gì?

Mọi người chưa hết cả kinh, lại bị cả kinh nữa!

Một chiêu tiếp xúc đánh chết Nguyệt Minh Đế, ai có thể làm được? Chính là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong cũng đều không được!

Tu giả cùng giai phân thắng bại rất dễ dàng, nhưng muốn quyết định sinh tử lại rất khó! Bởi vì ai cũng không phải ngu ngốc, biết rõ không địch lại còn muốn tử chiến đến cùng, không biết trốn sao?

Nhưng Chu Hằng đã làm được rồi!

Nguyệt Minh Hoàng giết Nguyệt Minh Đế! Chỉ dùng một chiêu! Một lần giết hai người!

Ba điểm này bất kể người nào làm được cũng đều có thể dẫn tới chấn động, huống chi ba điểm này lại cùng làm được!

Chu Hằng ngầm thở dài, cái này chỉ có một không có hai, hắn lấy khí thế ngăn chặn năm người đối phương, lại ỷ vào tốc độ cao thần kỳ của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, sự sắc bén của hắc kiếm, sắc bén của Phi Vũ Thất Kiếm, mới giết chết hai Nguyệt Minh Đế trong nháy mắt.

Nhưng mỗi người kế tiếp cũng sẽ có chuẩn bị, hắn còn muốn giết người sẽ khó khăn!

- Hảo, thật can đảm!

Sắc mặt mọi người đều khó coi, hừ nói.

Một kích này của Chu Hằng tuy rằng long trời lở đất, nhưng cũng khơi dậy công phẫn.

Thân là một người bị thẩm vấn, lại dám hành hung trước mặt mọi người ở Thiên Uy Điện, điều này thật sự là không để người của các gia tộc vào mắt! Đây là khiêu khích trắng trợn!

Tư Đồ Lăng không khỏi nhíu mày. Sự tình phát triển tới đây dường như có chút thoát khỏi dự tính! Tư Đồ gia không sợ ba nhà Vu, Tôn hợp lực, còn muốn mượn cơ hội Chu Hằng trở thành Dược sư tam tinh, một lần hành động áp chế bọn họ!

Nhưng chẳng ai nghĩ tới thật không ngờ Chu Hằng lớn mật như vậy, cũng có thực lực cường đại như vậy, nhất kiếm trảm song đế!

Như thế nào người của Dược sư hiệp hội còn chưa tới!

Lần đầu tiên Tư Đồ Lăng phát sinh cảm giác vô lực khi sự tình không nằm trong bàn tay mình. Điều này làm cho hắn rất không thoải mái, hắn thích là người thao túng ván cờ, một binh một tốt, nhất cử nhất động ở trong lòng bàn tay của hắn.

Trước khi tới đây, Chu Hằng đã lấy Cửu Huyền Thí Luyện Tháp trở về, hắn mơ hồ có loại giác ngộ, chính mình chạy đến đâu cũng sẽ gây chuyện! Đối mặt với sự bức thị của Nguyệt Minh Đế bậc cao, hắn không thèm để ý chút nào, thu Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vào trong bảo tháp, tay trái rung lên, Bách Quỷ Kiếm ra!

Kẻ địch của vạn người thì như thế nào?

- Còn không thúc thủ chịu trói cho bổn tọa!

Trên trăm Nguyệt Minh Đế đang ở trong Thiên Uy Điện, có ít nhất sáu mươi bảy mươi người đã vọt ra, liên thủ trấn áp Chu Hằng.

Giết người trong Thiên Uy Điện, cái này đã chạm đến giới hạn cuối cùng trong lòng bọn họ!

Nhưng dân chúng toàn thành thông qua trận pháp thấy một màn như vậy, thái độ đối với Chu Hằng lại là thay đổi 180 độ!

Bọn họ mặc kệ Chu Hằng có ân oán gì cùng Phó gia, bọn họ chỉ có thấy người mà Chu Hằng giết đều là người bọn họ thống hận, những người cưỡi ở trên đầu bọn họ, diệu võ dương oai!

Đối với những người tầng lớp trên mà nói, Thiên Uy Điện là nơi quyền uy của bọn họ, là thể diện của bọn họ! Nhưng đối với dân chúng bình thường mà nói, Thiên Uy Điện chính là một khối tảng đá đặt ở trên đầu bọn họ, làm cho bọn họ khó thở, thắt lưng cũng không đứng thẳng được!

Bọn họ nghe hơi nồi chõ, cũng biết đại khái về chuyện đã xảy ra ba ngày trước, xem như phẩm tính của mấy tên ăn chơi trác táng đã ngấm quá sâu vào lòng dân chúng tầm thường, bọn họ nghiêng về Chu Hằng, bởi vì trong số bọn họ có không ít người mà tỷ muội, con gái, thân nhân bị những tên ăn chơi trác táng kia khi dễ!

Cùng chung mối thù!

Hiện tại Chu Hằng công khai giết người trong Thiên Uy Điện, điều này làm cho bọn họ thấy được thì sảng khoái vô cùng!

Vô tình, Chu Hằng đã chuyển biến hoa lệ trong lòng dân chúng.

Đại chiến, hết sức căng thẳng.

Chương 570: Đột phá trong chiến đấu, chúng đế cúi đầu

Cũng không biết là ai ra tay trước, một trận chiến đấu tuyệt đối không cùng cấp bắt đầu như vậy!

Ít nhất 60 Nguyệt Minh Đế đồng thời phát khởi công kích tới Chu Hằng, trong đó còn có 20 vị Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, Nguyệt Minh Đế thông thường nhìn thấy đội hình này sẽ sợ tới mức gần chết!

Nhưng Chu Hằng chẳng những không có ý sợ hãi, ngược lại mỗi một lỗ chân lông đều phát ra hưng phấn!

Hắn thích khiêu chiến!

Tuy nhiên, Chu Hằng không tính toán cứng đối cứng với những Nguyệt Minh Đế này chút nào, hắn không sợ hãi, nhưng cũng không ngốc.

Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn vũ động Bách Quỷ Kiếm, từng đạo quỷ vật linh lực trào ra, gào thét đánh về những Nguyệt Minh Đế này.

Nhưng nhất thời, chỉ nhất thời, thời điểm đối chiến với thập đại Nguyệt Minh Đế của Phó gia, Chu Hằng có vẻ thành thạo, sau khi số lượng đạt tới trình độ nhất định sẽ phát ra biến đổi về chất, Nguyệt Minh Đế ở đây thật sự nhiều lắm, quỷ vật linh lực hình thành căn bản không đủ, vừa xuất hiện đã bị Nguyệt Minh Đế đánh nát!

Đây ít nhất chính là hơn 60 Nguyệt Minh Đế a!

Đừng nói Chu Hằng, ngay cả tồn tại Nguyệt Minh Đế đỉnh phong giống Tư Đồ Yếu Phương, hơn nữa chiến lực còn có thể đứng vào tốp 5 cũng phải sợ hãi, đây là một cỗ lực lượng nghiền ép hết thảy Nguyệt Minh Đế.

Nguyệt Minh Đế có được 8 vầng trăng tròn, thậm chí 9, 10 vầng trăng tròn không thể tính ở trong đó, bởi vì số lượng vầng trăng một khi vượt qua 7, vậy thì đã đánh xuyên hàng rào cảnh giới!

Cho dù Nhật Diệu Vương là một đại cảnh giới, nhưng tuyệt đối không thể dễ dàng đánh xuyên, nhưng Nguyệt Minh Đế bát luân chống lại Nguyệt Minh Đế thất luân tuyệt đối là nghiền ép về chất, lực lượng tuyệt không chỉ là đơn giản như nhiều hơn một vầng trăng sáng.

Hiện tại cũng không có Nguyệt Minh Đế bát luân ở đây, bởi vậy hơn 60 Nguyệt Minh Đế này liên thủ là vô địch!

Chu Hằng chỉ có thể né tránh, hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ di chuyển một cách tự nhiên trong từng đạo chưởng phong quyền lực kiếm khí, phát huy tinh túy của thân pháp này đến cực hạn!

Với ngộ tính đáng sợ của hắn, Tấn Vân Lưu Quang Bộ này thậm chí đã trò học từ thầy mà giỏi hơn thầy. Vượt qua xa những tộc nhân kia của Khổng gia!

Hơn mười đạo Vực mở ra, bao phủ Chu Hằng, nhưng vô dụng, cho dù là thần ý cũng có sơ hở, sau khi Chu Hằng lĩnh ngộ ra nhược điểm công kích, hết thảy công kích trong thế gian ở trước mặt hắn cũng sẽ có dấu vết mà lần theo.

Ở trước mắt Chu Hằng, từng đạo công kích, bao gồm cả Vực, tựu như từng cái mạng nhện, tuy rằng rắc rối phức tạp, nhưng nơi chốn đều là sơ hở, chỉ cần hắn tùy ý chém ra một kiếm cũng có thể mở ra lối đi.

Một màn đủ để tất cả mọi người kinh ngạc đến ngây người cứ như vậy xảy ra, mấy chục Nguyệt Minh Đế liên thủ không ngờ bắt không được một Nguyệt Minh Hoàng cửu luân!

Dư ba chiến đấu phóng ra. Tuy rằng không đủ để hủy hoại Thiên Uy Điện có trận pháp bảo vệ, nhưng trận pháp dùng để truyền hình ảnh lại thì bị phá hủy, hơn một ngàn vạn người trong thành lập tức đồng loạt mắng chửi!

Thời khắc mấu chốt này lại không xem được là sao a?

- 6 luân trở xuống, toàn bộ thối lui!

Một gã Nguyệt Minh Đế thất luân đỉnh phong quát lớn, ánh mắt của hắn rất lợi hại. Bọn họ tuy rằng nhiều người, nhưng có vài người cũng không thể đưa đến tác dụng hiệu quả, ngược lại thì vướng chân vướng tay!

Nguyệt Minh Đế đỉnh phong kia lên tiếng, những người khác không dám không tuân theo, nhao nhao lui xuống, giữa sân lập tức chỉ còn lại có hơn ba mươi người, mà hơn ba mươi người đều là 6 luân, thậm chí là tồn tại Nguyệt Minh Đế thất luân!

Số lượng ít nhưng chiến lực lại là càng thêm tập trung, càng thêm đáng sợ!

Quỷ vật linh lực mà Bách Quỷ Kiếm triệu hoán đi ra bị Nguyệt Minh Đế thất luân chấn động liền hoàn toàn tán loạn, căn bản không có tác dụng gì, nhiều nhất cũng chính là làm cho người ta hơi phân tán lực chú ý một chút.

Đây đối với Chu Hằng mà nói, vậy đã đủ!

Lực công kích của đối phương tuy rằng tăng cường, nhưng bởi vì ít người nên không gian xê dịch của hắn cũng lớn, lưu chuyển tự nhiên ở trong sân, tuy rằng hoàn toàn chỉ có thể bị vây trong trang thai phòng ngự, nhưng cũng không hề là bại tướng!

Điều này làm cho người xem cuộc chiến bốn phía thậm chí nghĩ đến, nếu là một chọi một, Chu Hằng có phải là vô địch hay không!

Một chọi một! Chu Hằng cũng không chiến thắng được Nguyệt Minh Đế thất luân, trừ phi hắn tế xuất ra Lăng Thiên Cửu Thức, hay hoặc là làm cho đối phương xui xẻo làm Cốt phù đại gia trên đỉnh đầu tức giận! Hắn có thể chống được tới hiện tại, một là sự thần kỳ của Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hai là bám vào khí thế của Cốt phù vô tình áp chế mọi người phát huy thực lực.

Cho dù là Vạn Cổ Đại Đế cũng chỉ có thể ảnh hưởng tới tu giả cùng giai, hạng người tâm chí kiên nghị thậm chí không có cách nào dao động. Nhưng Chu Hằng vốn là trò giỏi hơn thầy, hiện tại cộng thêm một tia lực của Cốt phù, thậm chí ngay cả Nguyệt Minh Đế cao hơn một cái cảnh giới hắn cũng có thể ảnh hưởng!

Ánh mắt ánh mắt thủy chung nhìn chằm chằm năm người dám cả gan vu tội bêu xấu thanh danh của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh, nhưng hiện tại hắn bị hơn ba mươi Nguyệt Minh Đế bậc cao vây công, cho dù là thân pháp của hắn linh động cũng không thể đi giết người dưới tình huống như vậy!

Giết thì có thể giết, nhưng cũng sẽ phải giao cái mạng nhỏ của mình ra ngoài, không đáng giá!

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, một bên triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, một bên bắt đầu luyện hóa lực lượng trong đó.

Nhất tâm nhị dụng, thời điểm ở Phàm giới hắn đã có thể làm xong rồi!

Hắn hoàn toàn dựa vào bản năng mà di chuyển, thần ý đặt toàn bộ ở việc luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Thế gian, đại khái cũng chỉ có Chu Hằng mới dám làm như thế, trắng trợn coi thường hơn ba mươi Nguyệt Minh Đế bậc cao! Nếu là những người này biết, phỏng chừng một búng máu cũng có thể phun ra!

Bọn họ nhìn không thấy biến hóa trong cơ thể Chu Hằng, nhưng có chút biến hóa là Chu Hằng không khống chế được.
Vầng thứ chín của Chu Hằng vốn chính là trang thai hoàn mỹ, đã không cách nào cất chứa linh lực nữa, cực hạn này rất nhanh liền bị đánh vỡ, một đạo trăng lưỡi liềm trống rỗng hình thành!

Quỷ vật linh lực do Bách Quỷ Kiếm triệu hoán đi ra rõ ràng mạnh hơn một bậc!

Làm sao có thể?

Hơn ba mươi Nguyệt Minh Đế bậc cao thân ở trong cuộc, tự nhiên tinh tường cảm thấy biến hóa này!

Chiến đấu lâu như vậy bọn họ khẳng định cũng hiểu chút đỉnh, biết thanh Tiên khí trong tay Chu Hằng chỉ có thể triệu tập ra linh lực thể có cấp độ giống như Chu Hằng. Hiện tại thực lực của linh lực thể này tăng cường . . . Tuy rằng đối với bọn hắn vẫn là bé nhỏ không đáng kể, nhưng mạnh chính là mạnh, đây là sự thật!

Điều này nói rõ cái gì?

Chu Hằng trở nên mạnh mẽ! Hắn trở nên mạnh mẽ, quỷ vật linh lực triệu hoán đi ra thông qua Bách Quỷ Kiếm mới có thể trở nên mạnh mẽ, hắn mới là căn nguyên!

Nhưng vấn đề là, hắn đang ở trong chiến đấu, làm sao có thể trở nên mạnh mẽ?

Ông!

Phía sau Chu Hằng xuất hiện nửa vầng trăng thứ 10, mặc dù chỉ là một đạo trăng lưỡi liềm, nhưng lại là thay đổi về chất!

10 vầng trăng!

Cực hạn của Tiên giới a!

Yêu nghiệt! Quái vật!

Mọi người đồng thời dâng lên ý kiêng kỵ mãnh liệt. Nếu trước khi bọn họ ra tay đã phát hiện Chu Hằng có được 10 vầng trăng, như vậy bọn họ chắc chắn sẽ không xuất thủ, mà là sẽ nghĩ biện pháp giao hảo cùng Chu Hằng.

Một Nguyệt Minh Hoàng có được 10 vầng trăng, tiền đồ không thể lường!

Nhiều thêm một người bạn sẽ nhiều thêm một con đường, cho dù là không làm được bằng hữu cũng tốt hơn so với là cường địch.

Nhưng bọn hắn bây giờ đã xuất thủ, đã đắc tội Chu Hằng, điều này làm cho bọn họ chỉ có thể đi một đường tới đích!

Bằng không đợi đến khi Chu Hằng đột phá Nguyệt Minh Đế đạt tới 8 vầng trăng thậm chí 9 vầng trăng, giết bọn hắn không phải như giết chó giết gà sao!

Đặt vận mệnh của mình ở trong khống chế của người khác, đây là chuyện những người đương quyền bọn hắn không thể chịu đựng được! Bởi vậy, khai cung không quay đầu mũi tên, chỉ có hủy diệt Chu Hằng mới có thể an tâm!

Tâm thần Chu Hằng lại đặt toàn bộ ở việc tăng thực lực lên, theo hắn không ngừng luyện hóa tinh khí sinh mệnh, đạo trăng lưỡi liềm này đã nhanh chóng trưởng thành, từ trăng lưỡi liềm đến trăng khuyết, lại từ trăng khuyết đến nửa vầng trăng!

Mọi người kinh ngạc trố mắt!
Con bà nó, chẳng lẽ là Tiên Tôn chuyển thế, nhất niệm thông ngộ, lập địa thành Phật?

Chính mắt thấy một đại kỳ tích như vậy, mọi người tại chỗ đều là chấn kinh đến thất điên bát đảo! Trên đời này có lẽ có người trẻ tuổi cảnh giới lại cao hơn Chu Hằng rất nhiều, nhưng nếu nói ở trong chiến đấu kịch liệt còn có thể đột phá, e rằng chỉ có một quái thai như vậy!

- Người này nhất định phải trừ!

Hơn ba mươi Nguyệt Minh Đế bậc cao dùng thần ý liên lạc với nhau, lập tức đạt thành nhận thức chung!

Thế công của bọn họ gấp hơn, vận chuyển từng môn tiên thuật đáng sợ, mỗi người đều là động sát ý lành lạnh.

Chu Hằng vẫn không thay đổi, hắn còn không có hoàn toàn luyện hóa hết tinh khí sinh mệnh của hai gã Nguyệt Minh Đế.

Ông!

Thân hình hắn run lên, lại là tạo thành đạo trăng lưỡi liềm thứ 11!

11 vầng trăng!

Đánh vỡ cực hạn của Tiên giới!

Mọi người ngừng lại ở trong nháy mắt, 11 vầng trăng a, khai sáng tiên hà của Tiên giới, với cấp độ của bọn họ còn chưa đủ tư cách biết thực ra Tiên giới sớm đã có 11 vầng trăng, thậm chí 15 luân!

Kỳ tích bất khả tư nghị diễn ra rõ ràng trước mắt của mình, còn có người nào có tâm tư tái chiến?

Người này, có thể là được thiên địa yêu quý! Đối phó hắn, khả năng chính là đang đối kháng ý chí thiên địa!

Tu giả mặc dù nói là nghịch thiên đoạt mệnh, nhưng lĩnh ngộ đại đạo lại là thuận lòng trời mà đi, ý chí thiên địa là một loại tồn tại không thể nắm lấy, nhưng lại làm cho người ta sợ hãi!

Ai cũng không dám xuất thủ!

Chu Hằng hoàn toàn di chuyển theo bản năng, địch nhân không tấn công, hắn tự nhiên cũng không động, tốc độ luyện hóa tinh khí sinh mệnh tự nhiên tăng nhiều, đạo trăng lưỡi liềm kia nhanh chóng trưởng thành, rất nhanh thì sẽ biến thành trăng khuyết, nhưng ngừng lại.

Tinh khí sinh mệnh luyện hóa xong!

Chu Hằng mạnh mở hai mắt ra, trong khoảnh khắc đó, có ảnh thu nhỏ của vũ trụ hồng hoang nhanh chóng diễn hóa trong đồng tử của hắn, trong nháy mắt tiếp xúc với thiên cổ, làm cho tất cả mọi người thấy một màn như vậy là có loại cảm giác nhỏ bé khó diễn tả được.

Hắn lạnh lùng liếc mắt một cái, nơi ánh mắt hắn quét qua, mọi người ai cũng nhao nhao rút lui, dường như ánh mắt của hắn là Tiên khí bậc cao, ai chạm mặt cũng sẽ không hay ho!

- Không đánh?

Hắn thản nhiên nói.

Ai còn dám ra tay? 11 vầng trăng a! Tồn tại khai sáng tiên hà, ai biết có phải thể hiện cho ý chí thiên địa hay không, hơn nữa 2 vầng trăng này còn sinh ra cổ quái như vậy, bọn họ tuyệt không tin tưởng là sức người!

Chỉ có thể dùng ý chí thiên địa để giải thích!

Mọi người nhao nhao lắc đầu.

- Vậy cút ngay!

Ánh mắt Chu Hằng nhìn chằm chằm năm người bịa đặt kia, sãi bước đi qua.

Bị một Nguyệt Minh Hoàng nói cút ngay, trong lòng mọi người đều không thoải mái, nhưng bọn họ không dám biểu hiện ra ngoài.

Ý chí thiên địa là cái gì? Không có ai biết! Nhưng chính là bởi vì không biết, cho nên mỗi người đều là hết sức lo sợ, không dám chạm vào.

Không biết mới là đáng sợ nhất!

Chu Hằng cầm trường kiếm đi qua, người che ở trước mặt hắn nhao nhao tách ra như sóng nước, nhường ra một con đường cho hắn đi, thẳng đến trước mặt năm người kia.

- Người bịa đặt vu tội, chết!

Chu Hằng xẹt qua một kiếm, phốc phốc phốc, đầu của năm người bay lên, máu tươi phun ra.

Hắn đưa mắt đảo qua, đúng là không người nào dám nhìn thẳng hắn, cho dù là Nguyệt Minh Đế cũng cúi đầu cao quý của bọn họ xuống.

Chương 571: Dược sư tam tinh!

Cao thủ Phó gia, Vu gia cũng ngừng giằng co với Tư Đồ gia, cứ như vậy cũng không có ý nghĩa gì, bởi vì ánh mắt bọn họ đều bị 11 vầng trăng của Chu Hằng hấp dẫn.

Vượt qua 7 vầng trăng có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới, mà vượt qua cực hạn Tiên giới - 11 vầng trăng... Như vậy có ý nghĩa gì?

Giới hạn trong trình độ, những người này cũng không biết trong Tiên giới thực ra đã sớm có tồn tại vượt qua 10 vầng trăng, càng không biết Chu Hằng lúc còn là Nguyệt Minh Vương đã nghịch thiên có được 21 vầng trăng!

Cũng bởi vì không biết, cho nên bọn họ gặp khó khăn!

Mọi người nhìn tới nhìn lui, cuối cùng đều đưa mắt nhìn mấy người Tư Đồ gia.

Tư Đồ gia xem như là người nắm quyền của Dã Mã Thành, lại là lão đại trong 15 thế lực lớn, tình huống này lẽ ra bọn họ phải đứng ra.

Khuôn mặt phúng phính của Tư Đồ Yếu Phương rặn ra nụ cười, mặc dù hắn không đoán được Chu Hằng lại yêu nghiệt như thế, nhưng như vậy lại là một tin tốt với Tư Đồ gia, bởi vì bọn họ đã kết giao với Chu Hằng khi hắn còn chưa hiển lộ.

Đó là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, cái gọi là hoạn nạn gặp chân tình, chỉ cần Chu Hằng không phải kẻ lang tâm cẩu phế thì khẳng định sẽ thiếu lão đại Tư Đồ gia bọn họ một nhân tình!

Hắn nhìn mọi người, đặc biệt mấy người Phó gia, sau đó nói:

- Xử lý và phán quyết như thế nào cho thành toàn đây? Vậy tính ra, mọi người đều tham gia, vậy biểu quyết đi.

Hiện tại biểu quyết?

Mọi người khóe miệng giật giật, mấy người Phó gia lại tức giận tới mức mũi lệch đi.

Chu Hằng dám giết người ở trong Thiên Uy Điện, đây là xúc phạm tiên luật Tuyệt Tiên Thành, tính ra đó là tội nghịch ngược! Nhưng mà tiểu tử này có được 11 vầng trăng, đánh vỡ cực hạn Tiên giới, ai lại dám xử hắn có tội đây?

Không sợ bị thiên địa trừng phạt sao?

Những người khác thật ra không sao cả, dù sao bọn họ và Chu Hằng cũng không có xung đột lợi ích gì, vô tội cũng chẳng sao. Nhưng ba nhà Phó, Tôn, Vu sẽ không cứ vậy mà thu tay. Bọn họ muốn lợi dụng việc này tạo áp lực với Tư Đồ gia, bày ra thực lực liên minh ba nhà bọn họ cho mọi người xem, do đó nhất quyết phải tham gia xử lý và phán quyết. Xử Chu Hằng vô tội, tực là Tư Đồ gia thắng, ngược lại liên minh ba nhà Phó, Tôn, Vu sẽ thắng.

Chớ xem thường kết quả này. Đây đại biểu một loại đại thế!

Nhưng mà bây giờ bọn họ rơi vào khó xử.

Kiên trì xử Chu Hằng có tội, vậy có thể là địch với thiên địa. Mà xử Chu Hằng vô tội, như vậy bọn họ lại nuốt không trôi cục tức này, nuốt không nổi thù này, thứ hai chẳng phải náo loạn một trận giữa chốn đông người này là chuyện cười sao, về sau làm sao có thể tranh giành với Tư Đồ gia nữa đây?

Tư Đồ Yếu Phương lão thất phu này, đúng là xảo quyệt!

Nguyệt Minh Đế 3 nhà Phó, Vu, Tôn hai mặt nhìn nhau. Từ trên mặt của đối phương thấy được vẻ không cam lòng và khó xử, chuyện này con bà nó làm sao xử đây?

- Tránh ra! Tránh ra! Đúng lúc này, nghe tiếng thét ầm ĩ vang lên, ít nhất mười mấy người bay thẳng về phía Thiên Uy Điện, phía sau còn không ít người bay theo xem náo nhiệt.

Người còn chưa tới, một mùi thuốc nồng nặc đã tràn tới.

Không cần phải nói đây là người của Dược sư hiệp hội.

Bọn họ tới làm chi?

Dược sư chính là đám người đặc biệt nhất của Tiên giới. Bọn họ cơ bản không có tu vi quá cao, nhưng mà không có tiên nhân nào dám bất kính với bọn họ.

Bọn họ kêu lên, người trước mặt đều hoảng loạn nhường đường, đắc tội một vị Nguyệt Minh Đế còn có thể chạy đi làm cường đạo tinh hải, nhưng đắc tội một vị Dược sư thì ngay cả cường đạo tinh hải cũng không dám thu lưu!

- Đó là đại trưởng lão Đồ Cương của Dược sư hiệp hội!

- Còn có nhị trưởng lão Nguyên Phong!

- Tam trưởng lão Lý Tú Phân!

- Đến tột cùng chuyện gì xảy ra mà lại đều kinh động ba vị trưởng lão vậy?

- Đây chính là ba vị Dược sư nhị tinh duy nhất của khu vực Dã Mã Thành chúng ta a, năng lượng còn phải lớn hơn cả Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong đấy.

Dược sư là một quần thể cực đặc thù, ở nơi nhỏ bé Dã Mã Thành này. Cho dù là Dược sư nhất tinh cũng có thể hếch mũi lên trời, huống chi bây giờ là ba đại Dược sư nhị tinh mang theo một đống lớn Dược sư nhất tinh cùng nhau xuất động như vậy?

Bọn họ muốn làm gì?

Chớ thấy trong số bọn họ, người mạnh nhất cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng mà ai lại lấy cảnh giới đi do thực lực của một vị Dược sư chứ? Phía sau mỗi một Dược sư đều có một mạng lưới quan hệ to lớn, cường đại như Tư Đồ gia tộc cũng không dám khinh đãi!

Huống chi, phía sau người ta còn có toàn bộ Dược sư hiệp hội, cổ lực lượng này cũng có thể quét ngang Tuyệt Tiên Thành đấy.

Ai có thể bất kính, ai dám bất kính?

Đại biểu đám gia tộc Tư Đồ, Phó, Tôn, Vu nhao nhao tiến lên đón chào, những lão gia hỏa này chính là tổ tông a, từng người mắt cao hơn đầu, tính tình cũng rất thối, tuyệt đối đắc tội không nổi.

- Ra mắt các vị Dược sư!
Những Nguyệt Minh Đế đỉnh phong này nhao nhao thi lễ.

Chỉ là làm cho bọn họ khó chịu là những Dược sư này căn bản cũng không thèm liếc bọn họ một cái, mà trực tiếp lướt qua bọn họ tiếp tục về phía trước. Về phía trước?

Trước mặt chỉ có một người a! Chỉ duy nhất có một người không tiến lên nghênh đón.

Chu Hằng!

Chẳng lẽ...

- Đại nhân!

Những Dược Sư mắt cao hơn đầu trong suy nghĩ của đám người Tư Đồ Yếu Phương đều bu tới cạnh Chu Hằng, từng người vô cùng lo sợ: - Lão nhân gia ngài không sao chứ?

Phốc!

Thấy một màn như vậy, trong đại điện, vô luận đám người Tư Đồ Yếu Phương hay là người vây xem đều kinh ngạc không thôi.

Chuyện này còn không lạ sao?

Người nào mà không biết đám Dược sư này người nào mà chả có tính tình cổ quái, bởi vì Dược sư rất thưa thớt, lại có tính đặc thù, cho nên đám người Dược sư đều cao ngạo, nói đến cùng, hoàn toàn là được cưng chiều mà ra.

Mọi người đều hiểu rõ, nhưng mà lại không có biện pháp a, ai tu luyện mà không cần đan dược? Dù tính không cần, nhưng mà cũng không thể tránh khỏi có lúc bị thương à. Mình không cần, con cháu, trưởng bối mình chẳng lẽ cũng không có lúc cần?

Bởi vậy, biết thì biết, nhưng địa vị của Dược sư vẫn luôn cao cao tại thượng.

Nhưng những Dược sư mắt cao hơn đầu này, cũng không thèm liếc bọn họ một cái, không ngờ lại bu dưới chân một người trẻ tuổi a, vẻ mặt cực kỳ lo sợ, hận không thể đem Chu Hằng trở thành cha ruột mà cung nịnh!

Con bà nó ai có thể nói cho ta biết, đây là hoa mắt à.

Không ít người không tự chủ được giụi giụi mắt, nhưng mà cảnh tượng cũng không biến hóa gì.

Tại sao có thể như vậy!

- Đám hỗn trướng các ngươi cũng dám công thẩm đại nhân! Đồ Cương tức giận râu run run, tuy rằng hắn một lòng si mê luyện đan, cũng không ham thích quyền lực, nhưng mà hắn cũng quen thói được người cung nựng. Làm sao để những Nguyệt Minh Đế này vào mắt, trực tiếp mắng cho một trận.

Những mãng phu thô lỗ này cũng dám công thẩm Dược Tôn đại nhân của bọn họ, đây hoàn toàn là nghịch phản a!

Đại nhân?

Đường đường là Dược sư nhị tinh, là đại trưởng lão Dược sư hiệp hội Dã Mã Thành, không ngờ mở miệng xưng Chu Hằng là đại nhân? Mọi người đều có cảm giác muốn ngất, chuyện này xoay chuyển quá đột ngột đi, làm cho bọn họ không thể tưởng tượng nổi!

- Tên khốn kiếp nào làm, lăn ra cho lão phu. Nguyên Phong cũng tức giận quát to, đây không chỉ là vấn đề, Chu Hằng là Dược Tôn chuyển thế, Dược sư là quần thể đặc thù, nhân số không nhiều lắm, nhưng lại đặc biệt đoàn kết.
Tát Chu Hằng, tương đương với tát vào mặt Dược sư hiệp hội Dã Mã Thành. Tương đương tát vào mặt toàn thể Dược sư! Huống chi Chu Hằng còn là Dược Tôn chuyển thế, như vậy có thể khinh nhục sao?

Nguyệt Minh Đế ba nhà Tôn, Vu, Phó hai mặt nhìn nhau, bọn họ làm sao cũng không ngờ chuyện lại tới nước này.

Chu Hằng biến hóa nhanh chóng như thế, thành người của Dược sư hiệp hội? Hơn nữa địa vị còn quá cao nữa!

Cùng Tư Đồ gia là địch, ba nhà Tôn, Vu, Phó còn dám! Mặc dù Tư Đồ gia khẳng định giấu giếm thực lực, nhưng số lượng Nguyệt Minh Đế của bọn họ cũng không thể vượt qua con số 50 à. Nhưng Dược sư hiệp hội thì sao?

Một gã Dược sư nhị tinh vung tay hô lên thì có thể triệu tập được ít nhất trăm tên Nguyệt Minh Đế, còn nếu như Dược sư hiệp hội Dã Mã Thành ra mặt, vậy chỉ sợ toàn bộ Nguyệt Minh Đế trong phạm vi Dã Mã Thành cũng ra mặt hưởng ứng à.

Thậm chí, Dược sư hiệp hội tám thành lớn khác cũng sẽ hưởng ứng bọn họ, tiến hành hỗ trợ!

Đến lúc đó phải đối mặt không phải là mấy trăm Nguyệt Minh Đế, mà là tất cả Nguyệt Minh Đế cả thành Tây Hợi Thành! Xít!

Nguyệt Minh Đế ba nhà Tôn, Vu, Phó đều xanh cả mặt, nếu đi tới bước kia thì gia tộc sẽ bị hủy diệt trong nháy mắt!

Không ai đắc tội nổi a!

Kết quả là. Ánh mắt mọi người đều nhìn lại Phó Chi Hội. Đây là mâu thuẫn giữa Phó gia và Chu Hằng, những người khác đều bị kéo xuống nước, đạo hữu chết, bần đạo không chết, ta sẽ không tham gia, mà có tham gia cũng không chịu nổi.

Đồ Cương bước đi đến trước mặt Phó Chi Hội, vung tay tát tới.

Hắn cùng lắm chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng mà nhìn hắn tát, Phó Chi Hội lại không dám chống đỡ, thậm chí trốn tránh, chỉ ngửa mặt chịu khổ.

Bởi vì hắn biết ăn cái bạt tai này chỉ mất sạch mặt mũi, nhưng mà không hứng thì sao? Toàn bộ Phó gia đều bị diệt vong!

Đây gọi là chịu nhục!

Bốp!

Cái tát vang giòn, nửa mặt Phó Chi Hội lập tức sưng lên.

- Các ngươi biết đại nhân là ai không? Lý Tú Phân cũng lạnh lùng nói: - Chính là...

Chu Hằng đưa tay ngăn lại, mấy ngày hôm trước hắn rốt cục nghe được bọn họ nói đến Dược Tôn, biết hai chữ này rốt cuộc đại biểu cái gì. Vừa là một loại thân phận vô thượng, lại vừa rất phiền toái!

Dược Tôn chỉ là tồn tại trong truyền thuyết của Dược sư, tương truyền chính vị này sáng lập ra Dược sư hiệp hội, truyền xuống con đường luyện đan. Nếu Chu Hằng thật sự chứng minh được hắn là Dược Tôn, như vậy một lần nữa nhảy lên làm một trong những người có quyền thế mạnh nhất toàn bộ 49 Tiên Thành.

Nhưng chính vì thân phận như vậy quá cao, cho nên có vô số người đỏ mắt.

Trình độ luyện đan của Chu Hằng thì không cần hoài nghi, nhưng mà bản thân hắn vẫn chỉ là Nguyệt Minh Hoàng 11 luân, nếu như có người có ý diệt trừ Dược Tôn này, hắn có năng lực tự vệ sao?

Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh, những cường giả cấp độ này, bây giờ Chu Hằng có thể chống lại sao?

Bởi vậy, Dược Tôn là cách nói hắn quyết không nhận, ít nhất hiện tại không được!

Lý Tú Phân nhìn thấy Chu Hằng xua tay, vội vàng ngậm miệng lại, trong lòng đám Dược sư bọn họ, Chu Hằng chính là Thần Linh! Hắn nói gì thì là cái đó, lời hắn nói là vô thượng ý chỉ.

- Chính là Dược sư tam tinh! Sau khi nàng dừng một chút, lập tức đổi ý.

- Oanh!

Giống như có sấm sét đánh trong đầu mọi người! Tam, Dược sư tam tinh!

Dược sư tam tinh là khái niệm gì?

Dược sư nhị tinh là có thể khiến Nguyệt Minh Đế khách khách khí khí, lấy lễ đối đãi! Nếu như vung tay hô hào, sẽ có lượng lớn Nguyệt Minh Đế chạy tới làm giúp. Như vậy Dược sư tam tinh thì sao?

Đây chính là tồn tại khiến cho Nhật Diệu Vương, thậm chí Nhật Diệu Hoàng nịnh bợ à!

Dược sư tam tinh không phải Nhật Diệu Vương, nhưng tuyệt đối còn đáng sợ hơn Nhật Diệu Vương đấy!

Bọn họ lại đi trêu chọc một vị Dược sư tam tinh? Còn là công thẩm hắn? Lại muốn xử lý và phán quyết?

- Đại nhân, Dược sư minh bài đã làm xong. Đồ Cương xoay người lại, vô cùng cung kính lấy ra một quả thân phận lệnh bài từ trong ngực, cao giơ hơn đỉnh đầu, mặt đầy trang nghiêm, kích động và hâm mộ!

Dược sư tam tinh a, đây chính là mục tiêu hắn phấn đấu cả đời! Giống tâm tình hắn còn có những Dược sư khác!

Tựa như Nguyệt Minh Vương muốn trở thành Nguyệt Minh Hoàng, Sáng Thế Hoàng muốn trở thành Sáng Thế Đế, Dược sư không có hứng thú với võ đạo, bọn họ chỉ muốn dựa vào đan đạo mà đột phá.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau