KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 561 - Chương 565

Chương 562: Hành hạ đến chết

Ồ!

Nhìn thấy Chu Hằng vênh váo, nghênh ngang đi ra Thiên Phương Các, Phó Lập Đông đầu tiên là ngẩn ra, sau đó dâng lên một cỗ kinh ngạc mãnh liệt.

Tiểu tử này chẳng qua là Nguyệt Minh Hoàng, dựa vào cái gì dám lớn mật như thế?

Chẳng lẽ muốn cậy vào Dương gia?

Nếu như chết đi chỉ là người hầu, tùy tùng của Phó gia, như vậy Phó Lập Đông cũng không ngại nặng nề bắt chẹt Dương gia một khoản. Nhưng hiện tại chết lại là con trai hắn, đây là thâm cừu đại hận tuyệt đối không thể hóa giải!

Chu Hằng tất nhiên nợ máu trả bằng máu, bất luận kẻ nào đến đều vô dụng!

- Tiểu tử,ngươi thật đúng là to gan lớn mật! Phó Lập Đông lạnh lùng nói, hắn hiện tại tin tưởng Chu Hằng tuyệt đối có gan giết con trai mình. Tên này quả thật chính là một kẻ lỗ mãng, nghĩ đến bám vào Dương gia là có thể hoành hành Tây Hợi Thành?

- Ta cũng không phải là người hiếu sát, cho ngươi một cơ hội, mang theo người của ngươi lập tức cút, nếu không có tử vô sinh! Chu Hằng lạnh nhạt nói.

Dương Lan Hinh khóe miệng giật giật. Tên này gần như đem Mông gia trên dưới giết sạch, còn nói không thích giết chóc!

- Ha ha ha, không biết sống chết! Phó Lập Đông sát khí dạt dào, đối mặt với loại người tự cao tự đại đến ngay cả mình có bao nhiêu cân lượng hắn thật sự là ngay cả một câu vô nghĩa đều lười nói, chỉ muốn làm thịt tiểu tử này báo thù cho con trai.

Ánh mắt của hắn quét về phía hai nàng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh, nói: - Bắt lấy hai nữ nhân kia, phế tu vi đưa vào kỹ viện!

Con trai là đức tính gì,hắn tự nhiên biết rõ rành rành. Nhưng vậy thì sao, hiện tại con hắn đã chết, hai nữ nhân này liền không thoát khỏi quan hệ, Chu Hằng phải chết, các nàng cũng đừng mơ thoát khỏi trừng phạt!

- Thất gia, nữ nhân kia là đại tiểu thư của Dương gia, có phải là

Bên cạnh có người nhắc nhở.

- Hừ! Phó Lập Đông trừng mắt mộtc ái, trong ánh mắt sát khí mười phần, dọa cho người đó lập tức ngừng bặt.

Hơn 10 người hướng về phía hai nàng Dương Lan Hinh bọc đánh, mà Phó Lập Đông chỉ là nhìn chằm chằm Chu Hằng. Kẻ thù giết con này tự nhiên là phải tận tay chém giết!

- Ra tay! Hơn 10 người Phó gia đồng loạt vọt người nhào về phía hai nàng, trên mặt mỗi người đều lóe lên vẻ dâm tà.

Hai nàng này nhưng đều là vưu vật tuyệt sắc!

Nếu đổi một thời gian khác, bọn họ là tuyệt đối không dám ra tay hướng đại tiểu thư Dương gia. Nhưng bây giờ hết thảy có Phó gia chắn ở phía trước, bọn họ lại có gì phải sợ? Hơn nữa hai nữ nhân này lát nữa sẽ phải đưa và kỹ viện bị vạn người luân phiên, bọn họ tự nhiên phải giành ở phía trước sướng mấy lần trước đã.

- Muốn chết! Chu Hằng sát khí tăng vọt, Phó Lập Đông cuối cùng khơi dậy phẫn nộ của hắn, thậm chí vượt qua Phó Trạch Văn.

Ầm!

Hắn lửa giận điên cuồng bốc lên, thổi quét ra bốn phương tám hướng.

Bốp! Bốp! Bốp!

Hơn 10 người Phó gia đồng thời từ giữa không trung ngã xuống, chín tên Nguyệt Minh Vương đã là trong nháy mắt hóa thành tro tàn, ngay cả linh hồn đều không chạy thoát. Mà ba gã Nguyệt Minh Hoàng cũng không tốt đến đâu, trên người còn có ngọn lửa giận dữ đang thiêu đốt, mặc cho bọn họ vỗ dập như thế nào đều vô dụng, dường như giòi bám xương, vĩnh viễn đều không thể tránh thoát.

Mắt thấy tiếng kêu thảm của bọn họ yếu bớt từng chút một, hiển nhiên cũng sắp theo chân của chín tên Nguyệt Minh Vương lúc trước.

Oai giận dữ như vậy!

Phó Lập Đông không khỏi lông tơ dựng ngược, một luồng khí lạnh từ đáy lòng sinh ra, hướng về tứ chi bách hài thổi quét mà đi.

Đối phương đến tột cùng cường đại đến trình độ nào?

Hắn là Nguyệt Minh Hoàng 7 vầng trăng, càng có nửa bước chân bước vào Nguyệt Minh tam trọng thiên, nhìn thấy hy vọng đột phá. Nếu là không có gì bất ngờ xảy ra, hắn có thể trong vòng ngàn năm thăng cấp làm Nguyệt Minh Đế!

Nếu đánh bại, thậm chí giết chết đám thủ hạ đó của hắn, hắn tự tin cũng có thể làm được. Nguyệt Minh Hoàng đỉnh muốn đánh bại ba gã Nguyệt Minh Hoàng chỉ là 3, 4 vầng trăng tuy rằng phải hao phí một chút sức lực, nhưng cũng không quá trăm chiêu.

Nhưng Chu Hằng căn bản không động thủ, mà chỉ là phóng ra lửa giận bản thân một chút, như vậy liền sống sờ sờ đốt trọi chín tên Nguyệt Minh Vương, ngay cả thần hồn cũng đồng loạt xóa bỏ. Mà ba gã Nguyệt Minh Hoàng cũng chỉ là đang kéo dài hơi tàn!

Đây là làm thế nào làm được!

Chu Hằng rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng , hơi thở kia nhưng không thể làm giả!

Đừng nói hắn khiếp sợ, chính là Tư Đồ Lăng và Liên Tĩnh Hương cũng bị chấn động thất điên bát đảo. Trợn tròn mắt không dám tin tưởng hết thảy mình nhìn thấy.
Đây cũng quá không thể tưởng tượng hả, cường đại đến khiến người khó thể tin nổi!

Bọn họ cũng không phải là người không có kiến thức. Nếu như là Chu Hằng ra tay đánh bại những người đó, cho dù là chỉ dùng một chiêu cũng sẽ không khiến bọn họ kinh ngạc như thế. Nhưng chỉ là một luồng lửa giận liền đem chín gã Nguyệt Minh Vương, ba gã Nguyệt Minh Hoàng đốt trọi, đây thật sự là khiến người khó thể tiếp nhận.

Chẳng lẽ đây là bí quyết của Chu Hằng trên con đường thuật luyện đan, oai ngọn lửa khủng bố?

Chung quanh đồng dạng có rất nhiều người xem náo nhiệt, sau khi nhìn thấy cảnh này ngay cả lời đều không nói ra được, xoay quanh trong đầu chỉ có hai chữ: Quái vật!

- Ngươi ngươi đến tột cùng là người nào?

Phó Lập Đông chung quy không phải người ngu, hắn nhận ra được sự cường đại của Chu Hằng, cường đại đến trình độ biến thái, khiến hắn chung quy phải đối xử thận trọng.

Chu Hằng không hề để ý tới, tên khốn này lại muốn đem nữ nhân của hắn bán vào kỹ viện!

Muốn chết!

- Khinh người quá đáng! Phó Lập Đông thấy Chu Hằng càng ép càng gần, trong lòng vừa kinh vừa sợ, liền vội vàng đem hai tay run lên, bảy vầng bán nguyệt trồi lên, trên hai tay nổi lên hai quầng sáng màu xanh, hướng về phía Chu Hằng bổ qua.

Hắn đã là toàn lực ứng phó, kiến thức qua sự khủng bố của Chu Hằng, hắn nào còn dám có nửa điểm sơ suất.

Chu Hằng rất là tùy ý lật tay trấn một cái. Ầm Phó Lập Đông lập tức thân hình rơi xuống, hoàn toàn nằm trên mặt đất. Hắn còn muốn bò dậy, nhưng Chu Hằng hai mắt trợn trừng. Ầm dòng khí cuốn điên cuồng, Phó Lập Đông liên đới mặt đất trong phạm vi ba trượng quanh hắn cùng nhau lún xuống dưới hơn trượng!

Mẹ! Đây thật sự là Nguyệt Minh Hoàng sao?

Tiên giới đại lục vốn là vô cùng chắc chắn, mà Dã Mã Thành lại càng với trận pháp gia cố, cho dù Nguyệt Minh Hoàng đỉnh toàn lực oanh kích cũng chưa chắc có thể phá hỏng mặt đất! Có thể làm được điểm này cũng chỉ có Nguyệt Minh Đế!

Nhưng Chu Hằng là Nguyệt Minh Đế sao? Không có khả năng! Hơi thở trên người hắn rõ ràng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng!

Chẳng lẽ Số vầng trăng của hắn vượt qua 7, đánh xuyên vách ngăn cảnh giới?

Không sai, chỉ có một lời giải thích như vậy!

Tiên giới tu luyện, gặp bảy tiến một, đây là thường lệ. Mà có thể phá vỡ thường lệ, cho dủ chỉ là một chút xíu đều là thiên tài rồi!

Mọi người còn chưa từ trong khiếp sợ lúc trước phục hồi tinh thần, lúc này đều há miệng tròn xoe, dường như cá rời nước không ngừng hút khí.

Nói đến khiếp sợ, bọn họ xa xa không thể sánh bằng Tư Đồ Lăng và Liên Tĩnh Hương. Bởi vì bọn họ biết đến một ít Chu Hằng còn là Dược sư tam tinh, thậm chí trình độ chân thực còn vượt xa!

Đây đến tột cùng là yêu nghiệt như thế nào hả! Võ đạo, đan đạo bất kỳ một con đường nào đều đủ khiến cho người mất tinh lực cả đời để nghiên cứu. Có thể ở trên một con đường đi không bị ngăn cản đã là thiên tài, nhưng hai con đường cùng đi?

Hoàn toàn không thể tưởng tượng!

Không trách Chu Hằng dám không đem Phó gia để vào trong mắt, tên này tuyệt đối có được tám vầng trăng thậm chí là hơn, đã đánh xuyên vách chắn cảnh giới, có được tư cách bằng vai phải lứa Nguyệt Minh Đế!

Cộng thêm hắn nhiều nhất ba ngày là có thể lấy được minh bài thân phận Dược sư tam tinh, đến lúc đó cho dù hào môn của toàn bộ Tây Hợi Thành liên hợp cùng một chỗ lại nào dám động hắn một sợi lông tơ?

Chợt nhìn Chu Hằng làm việc dường như hết sức lỗ mãng,căn bản là làm xằng làm bậy. Nhưng quay đầu lại nghĩ kỹ, hết thảy đều ở trong tầm khống chế của hắn.

Chu Hằng cũng mặc kệ người khác nghĩ như thế nào, hắn rảo bước đi tới bên cạnh Phó Lập Đông.

- Ha ha, ngươi hiện tại còn muốn giết ta hay sao? Phó Lập Đông mắt đầy oán độc nhìn Chu Hằng. Mặc hắn kiêng kỵ Chu Hằng thế nào đi nữa đều không tiêu trừ được mối thù giết con. Trong lòng hắn có sợ, nhưng tin tưởng Chu Hằng cũng không phải ngu đến thái quá thì tuyệt đối không dám giết hắn!

Giết hắn và giết Phó Trạch Văn ý nghĩa là hoàn toàn bất đồng!

Một người là con cháu quần là áo lượt của Phó gia,nếu không phải là có Phó Lập Đông bảo bọc sớm đã chết không biết bao nhiêu lần. Nhưng một người khác lại là tộc nhân Phó gia trọng điểm bồi dưỡng, chỉ kém một bước là có thể tiến vào Nguyệt Minh Đế, trở thành một trong những cường giả đỉnh cao của Phó gia!

Giết Phó Trạch Văn sẽ chỉ dẫn ra Phó Lập Đông, nhưng nếu giết Phó Lập Đông, dẫn ra sẽ là toàn bộ Phó gia!

Chu Hằng cười lành lạnh, cùng loại người này có gì để nói nhảm?

Hắn tóm lấy cánh tay phải của Phó Lập Đông, kéo mạnh một cái!

- A Phó Lập Đông lập tức phát ra tiếng kêu thảm thê lương, một tay của hắn đã bị Chu Hằng sống sờ sờ kéo xuống!

Tu giả bản thân chính là một kho báu,nếu là không cố ý vận chuyển tinh huyết trong cơ thể, cho dù rớt một miếng da đều có tổn thất! Phó Lập Đông bị một chưởng trấn áp căn bản không thể vận chuyển linh lực, nào có thể vận chuyển tinh huyết trong cơ thể?

Mất một cánh tay đối với hắn mà nói là tổn thất thật lớn.

Điều này thậm chí sẽ khiến thời gian hắn tiến vào Nguyệt Minh Đế kéo dài ngàn năm!

- Tiểu tử khốn kiếp, ta với ngươi thề không đội trời chung! Phó Lập Đông sau khi kêu thảm thiết liền dùng ánh mắt hung tợn nhìn chằm chằm Chu Hằng,như muốn ăn thịt uống máu.

Cản người tu hành, cái này có thể so với mối hận giết con giết cha. Hơn nữa Chu Hằng thật đúng là làm thịt con của hắn.

- Ồn ào! Chu Hằng đem cánh tay cụt trong tay cắm mạnh vào trong miệng Phó Lập Đông. Trong một tiếng "Phập" , cánh tay cụt này từ sau đầu hắn xuyên ra, máu đầm đìa cũng không nhận rõ là bản thân nhuộm đẫm hay là vừa mới dính vào.

Tiên nhân được xưng bất tử, chỉ cần Thần chích và đan điền không hủy, như vậy bị thương nặng mấy đều có thể khôi phục lại. Thương thế của Phó Lập Đông đổi đến trên thân người phàm sớm đã chết 80, 100 lần,nhưng đối với hắn mà nói lại chỉ là thương nặng mà thôi.

Thật tàn nhẫn!

Mọi người đều dùng ánh mắt kinh sợ nhìn Chu Hằng. Ai chưa từng giết người ? Nhưng thủ đoạn tàn nhẫn như vậy lại không phải là ai đều có thể thi triển ra được.

Chu Hằng không chút lưu tình. "Roạt" một cái, đem cánh tay kia của Phó Lập Đông cũng kéo xuống, "Phập" một tiếng cắm vào ngực hắn.

Trong miệng Phó Lập Đông có cánh tay cụt đã không thể phát ra tiếng kêu thảm, nhưng thần hồn lại vô ngại, tỏa ra từng luồng dao động kêu thảm, khiến mọi người đều như nhìn thấy ma quỷ nhìn chằm chằm Chu Hằng , trong lòng nổi lên từng đợt sợ hãi không thể nói bằng lời.

Chu Hằng không hề thương hại. Nếu không phải là thực lực của hắn đủ mạnh, lúc này người bị tra tấn giết chết chính là hắn! Mà Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh thì gặp phải vận mệnh càng thêm bi thảm. Đây là nguyên nhân lớn nhất khiến Chu Hằng điên cuồng.

Người thân, bằng hữu, ái thê đây là giới hạn thấp nhất của hắn!

Giới hạn thấp nhất bị xúc phạm, hắn hóa thân ma quỷ thì lại thế nào?

Roạt, roạt hai chân của Phó Lập Đông cũng bị bứt ra, phân biệt cắm vào sau lưng hắn.

Máu tươi chảy đầy đất, tình cảnh máu tanh và tàn nhẫn!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh lại không hề có ý trách cứ Chu Hằng, trong lòng dâng lên chỉ có ấm áp và kiêu ngạo. Không phải là các nàng biến thái, mà là các nàng hiểu được nguyên nhân Chu Hằng làm như vậy, hoàn toàn là vì các nàng!

Một nam nhân vì mình có thể hóa thân làm ma, như vậy làm một nữ nhân còn có gì chưa thỏa mãn?

Chương 563: Tái chiến Nguyệt Minh Đế

Khi Phó Văn Bác chạy đến, nhìn thấy chính là tạo hình máu tanh có thể xưng là nghệ thuật trừu tượng kia của Phó Lập Đông.

Hắn phẫn nộ!

Lại có người dám ra tay với Phó gia bọn họ! Phản rồi!

Hơn nữa, sát thủ không ngờ còn chưa chạy trốn, bộ dạng chưa đã thèm đang tận tình thưởng thức! Điều này khiến hắn làm sao có thể không giận?

Trước không nói Phó Lập Đông chính là tộc nhân gia tộc tỉ mỉ bồi dưỡng, chỉ riêng tôn nghiêm của Phó gia là tuyệt đối không phải ai muốn giẫm là có thể giẫm! Bất kể hung thủ là ai đều phải trả giá thật lớn!

Phó Văn Bác lạnh lùng nhìn Chu Hằng, sát khí như thực chất tràn ra ngoài thân thể, vờn quanh người hắn. Loại sát khí mãnh liệt này đủ để khiến cho Nguyệt Minh Hoàng đều nghẹt thở!

Đáng tiếc mọi người đã kiến thức qua tình cảnh Chu Hằng dùng lửa giận sống sờ sờ đốt trọi Nguyệt Minh Vương và Nguyệt Minh Hoàng , chút xíu oai sát khí này quả thật là chuyện nhỏ!

Cũng giống như đã ăn sơn hào hải vị lại làm sao sẽ đem một bát thịt kho tàu để vào trong mắt?

- Tiểu tử,đây đều là ngươi hạ thủ? Phó Văn Bác nói, trong giọng nói mang theo vẻ trên cao nhìn xuống.

Hắn là Nguyệt Minh Đế 2 vầng trăng, có tư cách như vậy!

Chu Hằng lúc này mới ngẩng đầu nhìn hắn một cái, thản nhiên nói: - Không sai, ngươi lại là cái rắm gì của Phó gia?

- Tiểu tử thật cuồng ngạo! Phó Văn Bác cũng không vội vã động thủ, hắn biết Phó Lập Đông tuy rằng còn chưa đột phá Nguyệt Minh tam trọng thiên , lại là Nguyệt Minh Hoàng đỉnh thứ thiệt!

Có thể hành hạ hắn như thế chỉ có Nguyệt Minh Đế, lại hoặc là Phó Văn Bác nhìn Chu Hằng thêm một cái Nguyệt Minh Hoàng vượt qua 7 vầng trăng , có thể đánh xuyên vách chắn cảnh giới!

Thiên tài như vậy tuy rằng ít nhưng cũng không phải là không có, nếu không cũng sẽ không có truyền thuyết cực hạn 10 vầng trăng!

Chỉ là không biết Chu Hằng là 8 vầng trăng hay là 9 vầng trăng, thậm chí 10 vầng trăng!

10 vầng trăng trở lên? Ít nhất với trình tự của Phó Văn Bác là không đủ tư cách biết.

Cho dù Chu Hằng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng, nhưng cũng có thể cùng hắn Nguyệt Minh Đế 2 vầng trăng miễn cưỡng đánh một trận. Hắn muốn thắng không khó, nhưng muốn bắt lấy, giết chết Chu Hằng lại là muôn vàn khó khăn!

Đối phương nhưng là đánh xuyên vách chắn cảnh giới, song phương cũng không có khác biệt về chất!

Bởi vậy, Phó Văn Bác liền có cố kỵ, lo lắng vừa ra tay liền dọa chạy Chu Hằng. Tây Hợi Thành này là rộng lỡn cỡ nào, người nếu chạy ra khỏi Dã Mã Thành còn bắt được sao?

Phó gia bọn họ lại không phải là Tư Đồ gia quản lý Dã Mã Thành, có thể giả công làm việc tư phong tỏa bốn cửa, giam cầm toàn bộ thành thị!

Không vội, trước giữ chân tiểu tử này. Hắn đã phát ra tin tức, không bao lâu nữa gia tộc sẽ có cao thủ tới. Chỉ cần có ba Nguyệt Minh Đế đến là có thể bắt lấy Chu Hằng.

Chu Hằng nhìn đối phương, biết lão già này đang có ý đồ gì. Hắn đá một cước lên người Phó Lập Đông, nói: - Lão già, tên này ngươi có muốn hay không?

- Hừ, ngươi muốn thế nào mới chịu thả hắn? Phó Văn Bác hiện tại cũng có chút ném chuột sợ vỡ đồ. Phó Lập Đông thiên tư bất phàm, là tộc nhân gia tộc trọng điểm bồi dưỡng. Mắt thấy sắp tiến vào Nguyệt Minh Đế, tuyệt đối không thể chết!

- Chúng ta đánh một trận, tên này chính là tiền đặt cược của ta. Nếu ngươi thắng, hắn chính là của ngươi! Chu Hằng cười nói, không hề có vẻ sợ hãi.

Mọi người đều cực kỳ bội phục lá gan của Chu Hằng. Ở trước mặt cường giả Nguyệt Minh Đế cũng dám đĩnh đạc mà nói như vậy. Nên biết Phó gia nhưng là có ít nhất 12 Nguyệt Minh Đế, cho dù là Chu Hằng có được 10 vầng trăng cực hạn vẫn là không chịu nổi một kích!

Mà Phó Văn Bác thì giận đến mặt tái xanh.

Phó Lập Đông vốn chính là tộc nhân Phó gia, hiện tại lại muốn trở thành tiền cược của người khác,điều này khiến hắn làm sao có thể không giận? Nhưng hiện tại còn không phải là lúc trở mặt, trận này hắn phải đánh, hơn nữa còn không thể toàn lực ứng phó. Phải tận lực kìm chân Chu Hằng,cho những Nguyệt Minh Đế khác của gia tộc đuổi tới!

- Được, đánh! Hắn quyết định thật nhanh.

- Chậm! Chu Hằng lại đưa tay chặn: - Tiền cược của ta ở đây, của ngươi đâu?

Ta [email protected]! Cầm người của Phó gia ta làm tiền cược, ngươi còn muốn mặt sao?

Phó Văn Bác toàn thân đều bởi vì phẫn nộ mà run lên, nghẹn một hồi lâu sau mới run tay một cái, ném ra một bình thuốc, nói: - Đây là đan dược tam phẩm Hồi Xuân Đan, bất kỳ tu giả Nguyệt Minh Cảnh chỉ cần còn một hơi thở đều có thể cứu sống. Đủ rồi chứ!

- Ôi, hóa ra một vị Nguyệt Minh Hoàng đỉnh chỉ đáng giá một viên Hồi Xuân Đan! Chu Hằng cố ý bĩu môi.
Phó Văn Bác nguyên bản liền phi thường phẫn nộ, nghe thấy lời trêu chọc này suýt nữa tóc đều dựng ngược.

Đan dược tam phẩm, cho dù là hào môn như Phó gia đều không thể dễ dàng kiếm được! Viên Hồi Xuân Đan này vẫn là hắn bỏ giá tiền lớn, nói hết lời hay, trả ra một khối tinh thiết máu rồng mới đổi được một vị Dược sư tam tinh luyện chế cho hắn.

Tài liệu một lò Hồi Xuân Đan tổng cộng có thể luyện chế 20 viên,tuy nhiên tỷ lệ thành đan chỉ có bốn phần. Hơn nữa tài liệu là hắn bỏ, nhưng tám viên thành đan hắn chỉ lấy được bốn viên, một nửa kia thuộc về Dược sư kia.

Chia một nửa là quy củ của Dược sư, toàn bộ Tiên giới đều thừa hành, ngươi nếu không muốn thì đừng tìm Dược sư luyện đan!

4 viên Hồi Xuân Đan thật đúng là cứu tính mạng hắn ba lần, hiện tại viên Hồi Xuân Đan này chính là một viên cuối cùng! Một viên linh dược có thể cứu vãn tính mạng Nguyệt Minh Cảnh đổi lấy tính mạng một Nguyệt Minh Hoàng, đây kỳ thật hoàn toàn có thể cược. Chỉ là loại đồ vật mạng người này rất khó nói, khả năng không đáng một đồng cũng có thể ngàn vàng khó mua.

Chu Hằng đương nhiên sẽ không đem Hồi Xuân Đan để vào trong mắt. Người khác tỷ lệ thành đan thấp, hắn nhưng là có Hỏa Thần Lô, đan dược gì không phải là hạ bút thành văn?

Từ điểm đó mà nói, hắn thật đúng là không trêu chọc Phó Văn Bác.

Nhưng người khác cũng không biết, nghe thấy Chu Hằng nói như vậy có mấy người đã không nhịn được bật cười.

Gương mặt Phó Văn Bác không khỏi càng thêm khó coi, tiện tay đem Hồi Xuân Đan ném ở dưới chân Phó Lập Đông. Hắn lấy ra viên Hồi Xuân Đan này vốn liền không định thu lại, chính là tính toán sau khi thắng cho Phó Lập Đông ăn. Dù sao tên này bị thương quá nặng, nếu không ăn Hồi Xuân Đan, thời gian hắn ta tiến vào Nguyệt Minh Đế có thể sẽ kéo dài đến vạn năm.

Tu giả chính là thi chạy với thời gian, cho dù là muộn một ngày đều có thể hối hận cả đời, huống chi là kéo dài vạn năm!

Nếu không phải như thế, Phó Văn Bác cũng không có khả năng đem đan dược bảo mệnh như Hồi Xuân Đan lấy ra.

- Tiểu tử, lão phu nhường ngươi ba chiêu! Phó Văn Bác thản nhiên nói, sau khi hắn khống chế phẫn nộ cuối cùng lộ ra phong thái nên có của cao thủ đỉnh cao.

Hắn cũng không phải thật sự muốn nhường Chu Hằng, mà là đang dùng loại phương thức này để bù lại mặt mũi đã bị đánh mất của Phó gia.

- Vậy ta liền không khách khí nữa! Chu Hằng nhe răng cười, một vầng trăng tế ra, hướng về phía Phó Văn Bác trực tiếp đập qua.

Sương lạnh đầy trời, đóng băng vạn dặm!

Nguyệt Luân Kỹ - Thiên Sương Chi Hàn!

- Hừ! Phó Văn Bác hừ lạnh một tiếng. Tiểu tử này cho dù có được 8 vầng trăng, 9 vầng trăng thì lại thế nào, bán nguyệt là do trăng khuyết ngưgn tụ, mà trăng tròn thì là do bán nguyệt ngưng tụ. Giữa hai loại nhưng là có chênh lệch như trời và đất!

Đây là khác biệt giữa pháp khí Nguyệt Minh Hoàng và Nguyệt Minh Đế!

Chủ động cùng hắn đọ vầng trăng, đây không phải là tự rước lấy nhục sao? Phó Văn Bác cũng đem vầng trăng của mình tế ra, đụng hướng về phía vầng trăng của Chu Hằng.

Vầng trăng của hắn cũng không phải là thuần tịnh cỡ nào, vầng trăng này ba màu tím, đen, vàng hỗn tạp, lại nở rộ hào quang chói mắt, như có thể chiếu mù mắt của người vậy.

Hắn cũng vận dụng Nguyệt Luân Kỹ.

Ầm hai vầng trăng lập tức đụng vào nhau!

Trong cái nhìn chăm chú của mọi người, hai vầng trăng xuất hiện ngưng trệ trong nháy mắt. Ngay sau đó ầm ầm ầm dao động lực lượng mãnh liệt từ trên hai vầng trăng phát ra, giống như một tấm thảm rung chuyển tản ra bốn phương tám hướng.

May mắn trongthành có cấm chế bảo hộ cường đại, lực lượng cuốn qua chỉ đánh hỏng một lớp mặt đất,cũng không gây nên phá hoại lớn hơn.

Chu Hằng đứng sừng sững, dưới chân của hắn đã phủ một tầng sương lạnh, oai vầng trăng lộ hết ra ngoài.

Dưới chân Phó Văn Bác cũng không hề nhúc nhích, trên mặt đồng dạng không có biểu tình, dường như đọ với Chu Hằng nửa cân tám lạng, nhưng không ai biết trong lòng hắn lại là đầy khiếp sợ.

Vầng trăng của hắn vỡ một góc!

Tuy rằng chỉ là một góc nhỏ bé không đáng kể, cũng giống như toàn bộ Dã Mã Thành bị hỏng một góc mái hiên,hoàn toàn không quan trọng gì. Nhưng chính là điều này khiến Phó Văn Bác dâng lên lòng cảnh giác mãnh liệt.

Theo lý mà nói, cho dù Chu Hằng có được 10 vầng bán nguyệt đều vô dụng, về mặt chất lượng hắn chiếm cứ ưu thế tuyệt đối! Dù sao trăng tròn của hắn trải qua hai lần ngưng tụ, pháp khí Nguyệt Minh Đế lại không cứng rắn bằng pháp khí Nguyệt Minh Hoàng?

Nhưng kết quả cứng đối cứng lại là hắn vỡ một góc!

Hắn không biết vầng trăng của Chu Hằng có hư hại hay không, nhưng cho dù có thì lại làm sao, hắn vỡ một góc! Một góc! Đây vốn là chuyện tuyệt đối không nên xuất hiện! Nhưng khăng khăng liền xuất hiện! Điều này nói rõ thanh niên trước mặt này biến thái cỡ nào!

Vầng trăng của kẻ này làm sao lại chắc chắn như thế?

Nếu là Hoặc Thiên ở đây tự nhiên sẽ không hề khó khăn đoán ra chính là vì nàng ban cho Chu Hằng một đạo cốt phù. Vào lúc Chu Hằng đột phá dung nhập một tia uy lực vào trong vầng trăng.

Mặc dù chỉ là một tia nhưng ở trình tự về chất đã đủ để bù lại chênh lệch giữa Nguyệt Minh Hoàng và Nguyệt Minh Đế!

những người khác không biết Phó Văn Bác thực ra đã chịu một thiệt thòi ngầm,nhưng có thể dùng vầng trăng của Nguyệt Minh Hoàng cứng đối cứng Nguyệt Minh Đế mà không hủy Tên này thật sự là biến thái, đến tột cùng là thế nào tu luyện ra?

Liên Tĩnh Hương và Tư Đồ Lăng hai mặt nhìn nhau, khi bọn họ nhìn thấy Phó Văn Bác xuất hiện vốn định ra mặt giảng hòa, không nghĩ tới Chu Hằng lại khiến bọn họ khiếp sợ thật lớn!

Tên này đến tột cùng còn có thể khiến cho bọn họ khiếp sợ bao nhiêu lần?

- Hừ!

Phó Văn Bác một là không cam lòng nuốt xuống cái thiệt thòi ngầm này, hai là cũng muốn cùng Chu Hằng kéo dài thời gian, lập tức một chưởng vươn ra bổ tới Chu Hằng. Trên hai tay quấn quanh hào quang màu đỏ sậm, hóa thành một mảnh đục ngầu, khiến người nhìn mà sợ hãi.

- Huyết Hóa Chưởng!

Chung quanh không ít người nhận ra được tuyệt kỹ này của Phó gia, đều nhao nhao cả kinh kêu lên.

Huyết Hóa Chưởng là bí thuật bất truyền của Phó gia, có thể trong thời gian ngăn tăng lên lực lượng của người sử dụng ít nhất 10 lần trở lên. Mà hào quang quấn quanh kia càng có tính ăn mòn mãnh liệt, cho dù Nguyệt Minh Đế đều phải kiêng kỵ không thôi!

Tất cả tiên thuật đều có một đặc điểm chung, chính là khiến cho tu giả bộc phát ra lực lượng vượt xa cực hạn của bản thân!

Loại bùng nổ này là với phương thức cạn kiệt lực lượng để thực hiện. Như một người toàn lực xuất quyền có thể đánh ra 100 lần, như vậy sử dụng tiên thuật chỉ có thể đánh ra 30 quyền, thậm chí càng ít.

Càng là tiên thuật bậc cao, mức độ cạn kiệt này lại càng lớn, ,mà lực lượng bộc phát ra cũng càng lớn!

Huyết Hóa Chưởng đồng dạng như thế, hơn nữa môn tiên thuật này còn kèm theo đặc hiệu ăn mòn, bởi vậy mới trở thành bí thuật bất truyền của Phó gia. Chỉ có đạt tới Nguyệt Minh Đế mới có tư cách tu luyện, chính là sợ có tộc nhân sau khi bị bắt sẽ đem môn tuyệt học này truyền ra ngoài.

Hào quang đỏ ngầu sáng rực lên, bao trùm hướng về phía Chu Hằng!

Chương 564: Phó gia tề động

Chu Hằng hai tay lật một cái, hướng về phía Phó Văn Bác đón đỡ.

Tiên thuật đấu tiên thuật, Phiên Thiên Chưởng!

Ầm!

Tiếng nổ thật lớn vang lên, Chu Hằng "bịch bịch bịch" lùi liền bảy bước, nhưng vẻ mặt vẫn như cũ, chỉ là lực lượng không bằng, lại cũng không bị thiệt thòi gì.

Dù sao, Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng cũng chỉ tương đương Nguyệt Minh Đế 1 vầng trăng, thậm chí chỉ có thể xem như Nguyệt Minh Đế nửa vầng trăng!

Một đòn này, song phương đều không vận dụng toàn lực, bởi vì đều không tế ra vầng trăng của mình. Nhưng một đòn này cũng khiến cho bọn họ có hiểu biết lẫn nhau tương đối.

Đối phương là kình địch, không thể coi thường!

Lực lượng của một vầng trăng nửa vầng trăng chênh lệch là rất lớn, nhưng cấp bậc tiên thuật lại đủ để bù lại. Một cái bộc phát gấp 10 lực lượng, một cái khác lại là ngàn lần, như vậy là có thể bù lại chênh lệch lực lượng gấp trăm lần.

Nguyệt Minh Đế 4 vầng trăng giết Nguyệt Minh Đế 5 vầng trăng thậm chí, 6, 7 vầng trăng lại không phải chưa từng có. Một là người bị giết sơ ý, hai cũng là tiên thuật tạo nên tác dụng.

Khiến Phó Văn Bác trong lòng yên tâm chính là, chưởng pháp đối phương học tuy là tiên thuật nhưng uy lực cũng không phải là rất mạnh. So ra, vẫn là Nguyệt Luân Kỹ lúc trước mang đến cho hắn áp lực càng lớn.

Hắn không muốn cho Chu Hằng thời gian suy tính, thét dài một tiếng lập tức phát động đợt công kích thứ hai. Hắn muốn cho Chu Hằng rơi vào trong lối suy nghĩ cố định dùng tiên thuật đấu tiên thuật, dùng Nguyệt Luân Kỹ đấu Nguyệt Luân Kỹ.

Huyết Hóa Chưởng vận chuyển, ánh sao màu đỏ thẫm không ngừng bay múa, hướng về phía Chu Hằng điên cuồng oanh kích.

Chu Hằng cũng là chiến ý bùng phát, đồng dạng thét dài một tiếng, Phiên Thiên Chưởng vận chuyển như bay, thần huy màu vàng chiếu rọi, hắn không chút yếu thế phát động phản kích.

Tuy rằng hắn ở lực lượng hơi kém hơn một chút, nhưng có được thể chất mạnh mẽ của Nguyệt Minh Vương khiến hắn dù dùng quá sức một chút cũng không thèm để ý.

Một người lực lượng hơi mạnh,một người thì là thể chất mạnh mẽ, mặt ngoài thì Phó Văn Bác hơi chiếm thượng phong, nhưng hắn cũng không hề có khả năng áp chế được Chu Hằng. Miễn cưỡng có thể nói là một cục diện cân tài cân sức.

Sắc mặt Phó Văn Bác càng thêm khó coi. Hắn đường đường là Nguyệt Minh Đế 2 vầng trăng, không ngờ đánh ngang tay với một Nguyệt Minh Hoàng?

Cho dù là Nguyệt Minh Hoàng này yêu nghiệt đến mấy lại như thế nào, đối với hắn mà nói đây là vô cùng nhục nhã!

- Trấn cho lão phu! Lão già cuối cùng toàn lực ứng phó, hai vầng trăng tròn hiện lên phía sau hắn, Thần chích cũng từ trong đầu của hắn hiện lên. Chính là một gốc cổ thụ toàn thân mọc đầy gai góc, vừa xuất hiện liền lắc lắc nhánh cây rải rác cành lá màu đen.

Không khí lập tức trở nên dính nhầy.

Dã Mã Thành này vốn là trọng lực vô cùng lớn, hạn chế tốc độ rất lớn, lại bị làm như vậy quả thật chính là cất bước khó khăn. Dường như toàn thân đều rơi vào trong bùn lầy, nhúc nhích một chút đều vô cùng khó khăn.

Phó Văn Bác dốc sức hai vầng trăng tròn, Huyết Hóa Chưởng triển khai toàn bộ, đánh về phía Chu Hằng.

Chu Hằng thét dài một tiếng, thân hình đột nhiên gia tốc khó thể tin, 8 vầng bán nguyệt ở phía sau hắn mở ra, trong nháy mắt vọt tới phía sau Phó Văn Bác, hai tay đồng loạt đánh về phía lưng Phó Văn Bác.

Làm sao có thể!

Chính mình rõ ràng đã dùng Thần chích trói buộc tốc độ của Chu Hằng, vì sao hắn có thể đột nhiên gia tốc? Đây hoàn toàn không hợp đạo lý!

Phó Văn Bác hét lớn ở trong lòng, nhưng giờ này khắc này hắn muốn biến chiêu đã không có biện pháp, chỉ có thể toàn lực bày ra phòng ngự ở sau lưng, cứng rắn chịu một đòn này của Chu Hằng.

Bùng!

Song chưởng Chu Hằng đánh xuống, Phiên Thiên Chưởng ngưng tụ lực lượng có thể so với Nguyệt Minh Đế của hắn, tràn đầy lực phá hoại đáng sợ!

- Òa! Phó Văn Bác trực tiếp bị đánh bay ra mấy trăm trượng, một vòi máu tươi trong quá trình đánh bay điên cuồng phun ra. Mà bản thân hắn thì bị lực lượng khổng lồ trực tiếp đánh vào trong tường đá, chỉ có một chân còn lộ ra bên ngoài.

Nhưng chỉ sau một nháy mắt, lão già này liền từ trong tường bắn ra. Là một cường giả Nguyệt Minh Đế hắn cũng không dễ dàng bị đánh bại như vậy.

Giao phong vừa rồi, hắn chịu thiệt, nhưng nói thua còn chưa đến mức.

Chỉ là những người khác nhìn thấy một màn này lại cả đám chấn kinh đến hít thở khó khăn.

Bọn họ lúc trước còn dự đoán, Chu Hằng chính là kẻ có được 8 vầng trăng, thậm chí 9 vầng trăng, 10 vầng trăng, có thể đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, nhưng dự đoán và tận mắt nhìn thấy chứng thực là hai việc khác nhau!

Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng! Từ khi nào trong Tây Hợi Thành bọn họ không ngờ có thể nhìn thấy nhân vật thiên phú yêu nghiệt như vậy?

Hơn nữa 8 vầng trăng này là tinh thuần như thế, điều này đại biểu cho ngộ tính của Chu Hằng đồng dạng đáng sợ, đại đạo hắn đi rất đến gần thiên đạo, mới có thể tinh thuần như thế!

Nhưng 8 vầng trăng nhiều nhất tương đương Nguyệt Minh Đế 1 vầng trăng, Chu Hằng cùng Phó Văn Bác đánh ngang tay bọn họ ngược lại có thể tiếp nhận. Nhưng nói đến muốn đánh bại cao thủ tầng thứ đỉnh cao của Dã Mã Thành này thì thật là Không thể tưởng tượng!

Tên này chẳng những thiên phú yêu nghiệt, hơn nữa còn nắm giữ tiên thuật tương đối cao thâm, như vậy mới có thể bộc phát làm khó dễ cho Phó Văn Bác một đòn, đánh cho Nguyệt Minh Đế lâu đời này hộc máu!

Có dũng, có mưu!

- Tiểu tử đáng chết! Phó Văn Bác rống giận, trước đó hắn chưa từng nghĩ sẽ chịu thiệt, chính là đang suy nghĩ làm thế nào mới có thể áp chế được Chu Hằng, rồi lại không làm đối phương cảm thấy hoàn toàn không địch lại mà nổi lên ý nghĩ chạy trốn.

Không nghĩ tới hắn rồi lại ăn của Chu Hằng một chưởng, nếu không phải hắn ứng biến kịp thời, nói không chừng ngực đã thêm một lỗ thủng!

Hắn lại điều động hai vầng trăng tròn đánh về phía Chu Hằng, lần này trong lòng hắn không còn mảy may coi thường Chu Hằng, dốc 12 vạn phần tinh thần, cũng phát huy ra toàn bộ chiến lực.

Mặt mũi của Phó gia không thể ném! Mặt mũi của hắn cũng không thể ném!

Ầm!

Phó Văn Bác chém ra từng luồng kình phong, hóa thành từng đạo gai góc phủ đầy gai nhọn, cuồn cuộn mãnh liệt cuốn về phía Chu Hằng.

Chu Hằng cười ha hả, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Hai đấm đồng loạt vung lên, thần huy màu vàng chiếu rọi trời đất. Hắn xuyên qua giãn cách công kích của Phó Văn Bác, phát động phản kích thoạt nhìn đơn giản lại cực kỳ hữu hiệu.

Hắn không vận dụng Phiên Thiên Chưởng nữa, bởi vì Phó gia khẳng định sẽ còn có người đến, hắn phải có điều giữ lại.

Tuy rằng đến lúc đó Liên Tĩnh Hương và Tư Đồ Lăng khẳng định sẽ đứng ra nói chuyện,nhưng hắn cũng không muốn thiếu ân tình.

Loại đồ vật ân tình này, rất phiền toái!

Tấn Vân Lưu Quang Bộ tuy rằng cũng là tiên thuật, nhưng một là không thuộc loại kỹ năng công kích, tương đối mà nói tiêu hao linh lực nhỏ hơn rất nhiều. Hai là Chu Hằng cũng không cần toàn lực vận chuyển, chỉ là Nguyệt Minh Đế 2 vầng trăng mà thôi!

Hai người chiến đấu kịch liệt, trên cơ bản là Phó Văn Bác đang cường công, mà Chu Hằng đang du đấu. Nhưng Chu Hằng ngẫu nhiên cũng sẽ phát động phản kích sắc bén, làm cho Phó Văn Bác hết sức chật vật.

10 phút sau, từng bóng người bay tới, hơi thở mạnh mẽ bao phủ toàn trường, mỗi người đều có được hơi thở khiến người run rẩy.

Cường viện Nguyệt Minh Đế của Phó gia tới.
Nguyệt Minh Đế nếu đặt ở Thân Tiên Thành, Ngọ Tiên Thành khả năng không tính là gì, nhưng ở Hợi Tiên Thành lại là nhân vật đứng đầu, người nào không phải là đang bế quan khổ tu, cầu đột phá đến Nhật Diệu Cảnh?

Bởi vậy từ lúc Phó Văn Bác phát ra tin tức đến những lão tổ này xuất quan cũng cần thời gian nhất định. Ai lại nhàn rỗi không có chuyện gì chờ thông tri đợi lệnh?

Dù là như vậy cũng không phải là tất cả Nguyệt Minh Đế đều xuất động. Còn có hai vị lão tổ Nguyệt Minh Đế 7 vầng trăng đang ở thời khắc mấu chốt đánh vào cửa ải, căn bản không có khả năng dừng lại.Cũng không cần thiết vì vẻn vẹn một Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng mà dừng lại.

Cộng thêm Phó Văn Bác, Phó gia lần này tổng cộng xuất động 11 vị Nguyệt Minh Đế, trong đó càng có hai vị là Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng. Trận thế này chẳng lẽ còn không thể trấn áp một Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng?

Trấn chết 100 lần đều dư dả!

- Văn Bác, làm sao thu thập một tiểu bối Nguyệt Minh Hoàng đều cố sức như vậy? Một vị lão tổ Phó gia cười nói. Tuy rằng cùng là người một nhà, nhưng hắn và Phó Văn Bác trước giờ không hợp nhau, nhìn thấy đối phương có chút mặt xám mày tro liền không kìm nổi lên tiếng trêu chọc.

- Hừ, ngươi có thể tự mình thử xem! Phó Văn Bác lạnh lùng nói, trong lòng hắn đang nghẹn một bụng lửa giận, nhìn ai đều không vừa mắt.

Thân hình Chu Hằng nhoáng lên, kéo giãn khoảng cách với Phó Văn Bác, cũng tạm thời dừng chiến đấu. Hắn nhìn về phía các Nguyệt Minh Đế Phó gia lơ lửng giữa không trung, thản nhiên nói: - Đơn đả độc đấu không được, hiện tại muốn quần ẩu? Phó gia thật sự là trên mặt đầy ánh sáng!

Lời này vừa ra, đám Nguyệt Minh Đế Phó gia đều đỏ mặt.

Nhưng bọn họ lại không hề có ý thu tay. Chu Hằng chém giết Phó Trạch Văn, lại tra tấn Phó Lập Đông trước mặt đông người, nếu không bắt lấy Chu Hằng, Phó gia còn có mặt mũi ở lại Dã Mã Thành sao?

Hơn nữa, Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng đã đánh xuyên vách ngăn cảnh giới, có được lực lượng có thể sánh với Nguyệt Minh Đế. Người như vậy muốn đánh bại đơn giản, nhưng muốn giết hoặc là bắt lại là muôn vàn khó khăn. Phải xuất động lượng lớn cường giả cùng cấp hình thành thế vây đánh mới được!

Vạn nhất ít người còn có thể bị Chu Hằng chó cùng rứt giậu kéo một người xuống nước!

Bởi vậy, xuất động trận thế lớn như vậy cũng không hề khoa trương, cái này gọi là bảo hiểm!

- Tiểu tử,ngươi không hề có cơ hội,bó tay chịu trói! Một vị Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng của Phó gia quát, còn cố ý phóng ra vầng trăng của mình. Sáu vầng trăng tròn tỏa sáng chuyển động, áp lực khủng bố.

- Tốt!

Chu Hằng chắp tay sau lưng: - Ai tới bắt ta?

Cái này!

Một đám Nguyệt Minh Đế Phó gia hai mặt nhìn nhau. Vừa rồi đó chỉ là một câu gỡ gạc thể diện, kế tiếp Chu Hằng mạnh miệng, bọn họ liền vây tới mà công. Nhưng không nghĩ tới Chu Hằng không ngờ thật sự "bó tay", bọn họ lại gặp khó khăn!

Bọn họ đương nhiên sẽ không tin tưởng Chu Hằng sẽ "chịu trói",nhưng người ta đã bày ra tư thái "bó tay", bọn họ nếu là ngay cả lá gan đi "trói" cũng không có, về sau còn làm sao lăn lộn ở Dã Mã Thành?

- Để ta!

Phó Văn Bác giận tích chưa tiêu, hơn nữa đã đánh với Chu Hằng một trận, đối với Chu Hằng cũng hiểu biết càng nhiều, lúc này rảo bước đi hướng Chu Hằng.

Hắn cũng không dám có chút khinh thường, linh lực phủ kín toàn thân, mỗi một bước hạ xuống đều để lại trên mặt đất một dấu chân thật sâu. Đây là hắn toàn lực đề phòng, đã không có biện pháp khống chế linh lực tràn ra ngoài.

Chu Hằng lại thong thả ung dung, chắp tay sau lưng ngẩng đầu nhìn sao đầy trời, dường như căn bản không đem Phó Văn Bác để vào trong mắt.

Cao thấp liếc mắt một cái là rõ.

Mọi người vây xem đều phát ra tiếng cười nhạo. Bọn họ mỗi người đều có bối cảnh Nguyệt Minh Đế, cho dù không sánh bằng Phó gia thì lại thế nào. Chẳng lẽ Phó gia dám bởi vì một tiếng cười nhạo này mà khai chiến với gia tộc của bọn họ hay sao?

Hơn nữa pháp không trách số đông, bọn họ chỗ này có bao nhiêu người? Nhiều thế lực như vậy cộng lại một chỗ, đừng nói Phó gia không chọc nổi, cho dù Tư Đồ gia đều phải đau đầu!

Phó Văn Bác đã đi tới trước mặt Chu Hằng không tới ba thước, trong ánh mắt của hắn bùng ra một luồng hung quang, đột nhiên song chưởng cùng vỗ, đánh về phía ngực Chu Hằng.

Nhưng ngay trong nháy mắt hắn xuất chưởng, Chu Hằng cũng động, hơn nữa động còn nhanh hơn hắn. Một luồng sáng đen lóe lên, nhanh chóng gọt tay phải của hắn!

Tấn Vân Lưu Quang Bộ thêm Phi Vũ Thất Kiếm!

Chu Hằng ẩn nhẫn nửa ngày, cuối cùng một kiếm kinh người!

Chương 565: Lấy một địch mười

Phó Văn Bác tuy rằng thật cẩn thận, nhưng hắn vẫn còn đánh giá thấp Chu Hằng, hoặc là nói đánh giá thấp Tấn Vân Lưu Quang Bộ!

Hắn không nên cách Chu Hằng gần như vậy!

Nếu hắn toàn lực phòng ngự, như vậy một kiếm này có lẽ hắn còn có thể tức thời né tránh. Ai bảo hắn quá tham, muốn một chưởng đánh thương, thậm chí đánh chết Chu Hằng? Lực lượng một công,một phòng này tự nhiên là không đủ!

Hắc kiếm xẹt xuống!

Xoạt huyết quang đảo qua, cánh tay phải của Phó Văn Bác rời vai mà đi, ở trên không xẹt qua một đường cong, khéo thế nào vừa lúc rơi ở trước mặt "đống người" Phó Lập Đông.

- A Phó Văn Bác phát ra tiếng kêu thảm thống khổ, "bịch bịch" liên tiếp lùi hơn 20 bước, máu tươi rơi vãi. Hắn vừa giận vừa kinh vừa sợ!

Vừa rồi tình thế gấp như vậy, hắn có thể làm được chính là tận lực tránh khỏi yếu hại, tránh cho hắc kiếm sau khi gọt xuống cánh tay của hắn thuận thế đem hắn chặt ngang hông. Nào có thời gian vận chuyển tinh huyết trong cánh tay?

Mất một cánh tay, hắn ít nhất rút lui tu vi nửa vầng trăng!

Mà càng khiến hắn khiếp sợ chính là, trong hắc kiếm kia mang theo lực lượng hủy diệt vô cùng đáng sợ, khiến hắn căn bản không thể ngăn cản máu tươi ở miệng vết thương phun trào. Cứ rơi một giọt máu, chẳng khác nào khiến tu vi của hắn rơi xuống một phần!

Đây đây là hung khí gì!

- Ngươi dám chơi xỏ lão phu! Phó Văn Bác giận đến tột cùng , một tay ấn cánh tay cụt, mạnh mẽ phong bế máu phun trào. Nhưng điều này khiến hắn không thể không toàn lực ứng phó, nào còn dư chiến lực?

Mọi người vây xem vừa nghe, đều ở trong lòng khinh bỉ một hồi!

Các ngươi một đống người vây công người ta, còn mặt mũi nói người ta giở chiêu ngầm! Thật sự là không muốn mặt mũi đến vô sỉ!

Chu Hằng rung hắc kiếm, trên đoạn kiếm một giọt máu không dính. Hắn cười ha hả nói: - Xỏ ngươi thì lại thế nào? Cả đám các ngươi cũng đừng nhàn rỗi, tiểu gia biết đám người các ngươi da mặt dày, muốn chính là quần ẩu. Tới đi, tiểu gia tiếp!

Đám Nguyệt Minh Đế Phó gia đều sắc mặt âm trầm. Sự tình nháo đến nước này, chỉ sợ bọn họ bắt được Chu Hằng, bầm thây vạn đoạn thì lại thế nào. Danh dự của Phó gia đã tổn hao nhiều!

Nhưng muốn bọn họ lui lại lại càng không có khả năng. Bởi vì bỏ qua cho Chu Hằng càng thêm mất mặt!

- Nếu ngươi một lòng muốn chết, lão phu liền thành toàn ngươi! Hai vị Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng của Phó gia đều gật gật đầu, vung tay lên. Trừ Phó Văn Bác ra, 10 Nguyệt Minh Đế đem Chu Hằng bao vây chặt chẽ.

Tư Đồ Lăng nhướng mày, hắn đã phát ra tin tức,nhưng cao thủ gia tộc lại một người đều không tới. Đây là chuyện gì xảy ra?

- Tư Đồ huynh, người chủ trì của gia tộc các ngươi đại khái là cho rằng không đáng vì vẻn vẹn một Nguyệt Minh Hoàng mà toàn diện trở mặt với Phó gia hả! Liên Tĩnh Hương làm sao không đoán ra được, ở một bên điềm nhiên nói.

Tư Đồ Lăng thầm than trong lòng, thật sự là một đám tầm nhìn hạn hẹp! Vì phòng ngừa tin tức truyền ra ngoài, hắn giấu đi danh hiệu Dược sư tam tinh Chu Hằng sắp đạt được, mà gia tộc bây giờ nhận được tin tức cũng là Chu Hằng có được Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng.

8 vầng trăng tuy rằng cường đại, nhưng loại nhân tài này còn không quý trọng đến mức khiến Tư Đồ gia toàn diện khai chiến với Phó gia. Bởi vậy gia tộc trực tiếp bỏ qua tin tức của hắn phái ra viện binh!

Ai có thể nghĩ tới,đi ra ăn một bữa cơm cũng có thể ăn đến kinh hồn bạt vía như thế!

Tư Đồ Lăng vốn tính toán nhân cơ hội này tận tình kéo gần quan hệ với Chu Hằng, hiểu biết tình huống của hắn một chút, lúc này mới làm ra một phần báo cáo hoàn chỉnh cho gia tộc. Không nghĩ tới Chu Hằng có thể gây chuyện như vậy, ăn một bữa cơm gần như chọc ra toàn bộ cao thủ của Phó gia!

Năng lực gây họa đạt tới loại trình độ này, cũng có thể nói là rất lợi hại!

- Tư Đồ huynh, xem ra ân tình này chỉ có thể để ta làm! Liên Tĩnh Hương thản nhiên nói, khẽ nhấc chân đi về phía trước.

- Ra tay! Chính vào lúc này, Phó gia đã phát động quần ẩu.

Chu Hằng thét dài một tiếng, tay phải cầm hắc kiếm, tay trái run lên, Bách Quỷ Kiếm cũng tế ra, hai kiếm cùng múa. Một đen một đỏ, hai luồng kiếm khí lạnh lẽo vọt thẳng vòm trời!

Hắc kiếm cường đại không thể nghi ngờ, đánh trúng yếu hại lập tức mất mạng, rạch phá miệng vết thương máu chảy không ngừng, tràn ngập tính phá hoại. Nhưng nhìn từ mặt ngoài, hắc kiếm lại diện mạo xấu xí, bất cứ người nào nhìn thấy cũng sẽ chỉ coi là một thanh tiên khí sắp hỏng mất.

Nhưng Bách Quỷ Kiếm bất đồng, thanh tiên khí này chẳng những bộ dạng tốt đẹp, hơn nữa đặc hiệu cũng cường đại đến khiến người giận sôi!

Vút vút theo Chu Hằng toàn lực vung chém, từng luồng linh lực quỷ vật cũng nhao nhao hiện lên!

Nguyệt Minh Hoàng có được 8 vầng trăng!

- Cái gì! Làm sao có thể có linh lực thể cường đại như vậy!

- Bảy! Tám! Chín! Làm sao còn không dứt!

- 18 cái! Lão phu làm sao tốc độ giết chết còn không nhanh bằng tốc độ hình thành!

- Nhất định là thanh tiên kiếm kia trong tay tiểu tử! Đám Nguyệt Minh Đế Phó gia vừa mừng vừa kinh. Kinh chính là sự cường đại của Bách Quỷ Kiếm, không ngờ có thể triệu tập ra linh lực thể cường đại như vậy, khiến đám cường giả đỉnh cao của Tây Hợi Thành bọn họ đều thốt ra lời thô tục. Mà mừng thì là sau khi xử lý Chu Hằng, thanh tiên khí cường đại này sẽ thuộc sở hữu của Phó gia bọn họ.

Nhưng có dễ dàng như vậy sao?

Linh lực quỷ vật không thể sử dụng tiên thuật, đây là nhược điểm trí mạng. Chống lại tu giả cùng cấp , đối phương chỉ cần vận chuyển tiên thuật đánh một cái, lực lượng nghiền ép gấp 10, gấp trăm thậm chí gấp ngàn lần ập tới khẳng định chỉ có nước hủy diệt trong nháy mắt!

Nhưng mấu chốt là, đám linh lực quỷ vật này là sinh sôi không thôi, chết một cái lại gọi một cái, căn bản là không thấy đau lòng!

10 vị Nguyệt Minh Đế không ai không toàn lực ứng phó. Bọn họ quả thật hết sức cường đại, dưới một chưởng một quyền một cước một kiếm một đao, linh lực quỷ vật căn bản không địch lại một chiêu. Nhưng một là như vậy cần tiêu hao linh lực thật lớn, hai là tốc độ Chu Hằng vung vẩy Bách Quỷ Kiếm cũng không chậm!

Song phương đạt tới một sự cân bằng tinh tế, số lượng linh lực quỷ vật sau khi đạt tới hơn 50 cái liền không thể tăng thêm, nhưng cũng không bị cắt giảm.

Một Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng độc chiến 10 Nguyệt Minh Đế, trong đó thậm chí có hai Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng, không ngờ đánh đến tám lạng nửa cân!

Điều này nói ra ai sẽ tin tưởng?

Mọi người vây xem đều trợn mắt cứng lưỡi, hoàn toàn mất năng lực ngôn nữ!

Trâu bò! Trâu bò đến quá thể!

Liên Tĩnh Hương vừa mới bước ra hai bước liền không thể không dừng lại , quay đầu nhìn lại hướng Tư Đồ Lăng. Hai người đều từ trong ánh mắt của nhau nhìn thấy khiếp sợ tuyệt đối.

Đây là khái niệm gì!

Một người độc chiến 10 Nguyệt Minh Đế, hơn nữa còn có hai vị gần đến đỉnh cấp, cho dù Tư Đồ gia lại lấy ra được cường giả như vậy sao?

Bọn họ đã đánh giá Chu Hằng rất cao, nhưng không nghĩ tới vẫn là chưa đủ! Không đủ!

Tên này năng lực gây họa mạnh,nhưng thủ đoạn bản thân cũng mạnh!

Hắn hoàn toàn có thể dựa vào năng lực của mình chống đỡ ba ngày. Đợi khi hiệp hội Dược sư trước mặt mọi người tuyên bố thân phận của Chu Hằng, cho Phó gia 100 lá gan cũng không dám nói gì nữa, động gì nữa!

Đừng nói Phó gia, cho dù Tư Đồ gia bọn họ cũng không dám!

Huống chi, Chu Hằng tuyệt đối không chỉ có năng lực Dược sư tam tinh.

Mụ nội nó! Tên này đến tột cùng là quái thai như thế nào hả!

Cho dù Tư Đồ Lăng và Liên Tĩnh Hương đều là người nổi bật trong thế hệ trẻ,lúc này cũng không nhịn được nói thô tục. Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh hai tay nắm chặt. Các nàng mới đầu còn có chút lo lắng, nhưng hiện tại chỉ còn lại tự hào vô cùng mãnh liệt!

Đây chính là nam nhân của các nàng!

Hào quang rực rỡ, dường như mặt trời rực lửa trên trời, hào quang của hắn là bất kỳ thứ gì đều không thể che chắn.

- Bắt giặc trước bắt vua! Một vị Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng của Phó gia quát to, thân hình rời khỏi trận thế 10 người kết thành, trực tiếp xông về phía Chu Hằng. Chỗ trống của hắn tự nhiên có những người khác mở rộng trận tuyến phòng ngự bổ khuyết, khiến cho vị đại cao thủ này có thể không chút cố kỵ thi triển chiến thuật chém đầu.

Chỉ cần xử lý Chu Hằng, như vậy khốn cảnh này không giải tự tiêu! Chỉ cần xử lý Chu Hằng, như vậy món tiên khí bậc cao này có thể thuộc sở hữu của Phó gia!

Lòng tham, sát tâm đan vào một chỗ, bọn họ nhất định phải làm thịt Chu Hằng!

Chu Hằng thét dài một tiếng, không chút yếu thế mở ra 8 vầng bán nguyệt. Nguyệt Luân Kỹ Thiên Sương Chi Hàn phát động, người nhỏ màu vàng trên đỉnh đầu đi ra, vận chuyển Phiên Thiên Chưởng. Mà bản thân hắn thì một kiếm bay đâm, đánh ra một chiêu mạnh nhất của Phi Vũ Thất Kiếm.

Kiếm Phá Phi Vũ!

Ba môn tiên thuật đồng thời phát động, đánh về phía Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng này!

Bùng!

Trong một tiếng vang trầm đục, Chu Hằng trượt lui hơn trăm trượng, hai tay như xẻng sắt đào ra hai hố sâu trên mặt đất. Mà vị Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng kia cũng tuyệt đối không dễ chịu.Mặc dù chỉ là lui ba bước, nhưng trên khóe miệng lại treo lên một vệt máu!

Một đòn giao phong này, rồi lại tám lạng nửa cân, lưỡng bại câu thương!

Luận lực lượng chân thật Chu Hằng kém hơn đối phương đến mấy bậc,nhưng ba môn tiên thuật cùng phát động lại bù lại chênh lệch về lực lượng.

- Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng cũng chỉ vậy mà thôi! Chu Hằng khinh thường nói.

Nguyệt Minh Đế kia lập tức lộ ra vẻ tức giận,nhưng sự thật thắng hùng biện. Vừa rồi Chu Hằng cùng hắn đọ sức ngang tay chính là phát sinh trước mắt bao người, hắn cho dù lưỡi nở hoa sen cũng không cãi được!

- Đi chết! Hắn thẹn quá thành giận, lại phát động công kích mãnh liệt hướng Chu Hằng.

Chu Hằng lại không cùng hắn cứng đối cứng nữa. Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng dù sao cũng là Nguyệt Minh Đế 6 vầng trăng, lực lượng hơn xa hắn. Một đòn vừa rồi chấn cho hắn đến hiện tại còn có chút khí huyết sôi trào, khó chịu vô cùng. Lại đi cứng đối cứng không phải là tự ăn đau khổ?

Hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ ,thân hình du tẩu, dưới công kích của 10 Nguyệt Minh Đế nhàn nhã có dư.

Xoạt!

Hắn căn bản không có tâm tư đấu giằng dai với 10 Nguyệt Minh Đế, lắc mình một cái đã xuất hiện ở trước người Phó Văn Bác, hắc kiếm đâm nhanh. Hắn muốn giết một Nguyệt Minh Đế trước!

- Ngươi dám! 10 Nguyệt Minh Đế của Phó gia đều vừa kinh vừa vội. Lúc này Phó Văn Bác chính là lúc suy yếu nhất, chiến lực khả năng đã rơi xuống đến Nguyệt Minh Hoàng. Bọn họ nhao nhao lao ra, nhưng linh lực quỷ vật cũng không phải là ăn chay, đồng loạt quỷ khiếu liên tục,hướng về phía bọn họ quấn quanh mà đi, ngăn cản bước chân bọn họ về cứu.

Chu Hằng mặt đầy vẻ sát phạt, hắc kiếm bay múa, một kiếm tập sát!

- Tiểu tử, lão phu liều mạng với ngươi! Phó Văn Bác rống giận một tiếng, quần áo toàn thân dường như bơm hơi kịch liệt bành trướng, toàn thân có từng luồng lực lượng đáng sợ lưu chuyển.

- Hắn muốn tự bạo!

Mọi người vây xem đều kêu lên,ai cũng sợ tới mức nhao nhao lùi lại. Nếu tu giả tự bạo, tương đương đem tu vi cả đời trong nháy mắt phóng ra, lực sát thương vô cùng khủng bố.

Cái này tương đương với Lăng Thiên Cửu Thức, chỉ có điều Chu Hằng dùng một lần liền toàn thân vô lực,mà những người khác dùng thì hình thần đều diệt!

Một gã Nguyệt Minh Đế 2 vầng trăng tự bạo tuyệt đối khủng bố!

Phó Văn Bác thật sự muốn tự bạo?

Làm sao có thể, không có ai lại cảm thấy mình sống đủ rồi! Phó Văn Bác đây là đang dọa Chu Hằng, sau khi bức lui hắn tự nhiên sẽ giải trừ tự bạo. Đương nhiên, nếu là bị ép lên đến đường cùng hắn cũng chỉ có thể tự bạo để kéo Chu Hằng xuống nước.

- Không phải do ngươi! Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, đem môn thân pháp này triển khai đến mức tận cùng. Trong nháy mắt liền tới trước người Phó Văn Bác, hắc kiếm chém ra. Phập một cái đầu người bay lên, một vòi máu nóng bắn ra!

Phó Văn Bác chết!

Chương 566: Hòa hoãn

Bị hắc kiếm chém trúng yếu hại, chết ngay lập tức!

Người nếu bị chết hoàn toàn triệt để, tự bạo đương nhiên cũng lập tức giải trừ.

Trầm hậu xoay người lại, trực diện xông tới thập đại Nguyệt Minh Đế, sát khí rừng rực, tạo thành một thanh hắc kiếm đâm thẳng tận trời ở đỉnh đầu của hắn, sát khí nặng nề ngưng tụ giống như thực chất, ép cho mỗi người đều có loại cảm giác không thở nổi.

Thập đại Nguyệt Minh Đế của Phó gia ai cũng im bặt, bọn họ đúng là dâng lên một cỗ hàn ý, một cỗ ý sợ hãi từ ở sâu trong nội tâm.

- Ha ha, nể mặt lão phu, hiện tại ngừng lại được chứ?

Hưu, một đạo nhân ảnh tới, giữa sân cũng xuất hiện thêm một lão nhân mập lùn, giống như quả cầu thịt, nhưng nhìn 7 vầng trăng tròn vận chuyển phía sau hắn, thì có ai dám chê cười hắn?

Nguyệt Minh Đế thất luân!

Chỉ lấy cảnh giới mà nói, hoàn toàn xứng đáng là đệ nhất cao thủ trong sân!

- Yếu Phương lão tổ!

Tư Đồ Lăng vội vàng chạy vội đi ra ngoài, cung kính thi lễ một cái, trong lòng đại định.

Gia tộc . . . Rốt cục cử người tới!

Có lẽ là tin tức Chu Hằng độc chiếm thập đại Nguyệt Minh Đế truyền đến trong gia tộc, cuối cùng làm cho gia tộc tuyệt đối coi trọng, trực tiếp xuất động Nguyệt Minh Đế đỉnh phong!

Lão nhân mập lùn này tên là Tư Đồ Yếu Phương, Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, thực lực ở Tư Đồ gia có thể đứng trong Top 3, cũng là một trong thập đại cao thủ toàn bộ Dã Mã Thành, có thể nói là một Đại Năng chân chính!

Nhìn thấy Tư Đồ Yếu Phương, trong lòng thập đại Nguyệt Minh Đế của Phó gia đều là trầm xuống.

Tư Đồ gia cũng muốn cuốn vào!

Bọn họ cũng không biết Chu Hằng còn có một kỹ năng luyện đan siêu cường, còn tưởng rằng Tư Đồ cũng là nhìn trúng Bách Quỷ Kiếm mới xuất hiện! Cái chuôi Tiên khí này quả thật có giá trị làm cho người ta bị kích động, thậm chí liều mạng!

Có nên nể mặt Tư Đồ gia không?

Thập đại Nguyệt Minh Đế của Phó gia đều là lâm vào trầm ngâm, cuối cùng đưa mắt tập trung trên người của hai vị Nguyệt Minh Đế lục luân, quyết định này đương nhiên phải đến từ hai người bọn họ.

- Yếu Phương huynh, không phải lão phu không muốn nể mặt ngươi, tuy nhiên người này giết hai gã tộc nhân của Phó gia ta. Đây là huyết hải thâm cừu!

Một gã Nguyệt Minh Đế lục luân của Phó gia nói.

- Không phải hai, là ba người!

Chu Hằng tay nâng kiếm, không chút do dự, không chút lưu tình đâm một kiếm xuyên tim Phó Lập Đông.

Này . . .

Đừng nói mọi người của Phó gia bị chọc giận gần chết, ngay cả Tư Đồ Yếu Phương mặt cũng giật mình một cái, có một loại kích động muốn phát cuồng.

Cái gọi là đánh người không đánh mặt. Nhưng Chu Hằng lại hết lần này tới lần khác dùng sức đánh vào mặt người ta! Này ai nhịn được?

Nhưng thật ra mọi người thấy đã quen, đều là bội phục Chu Hằng sát đất, tên này đủ dũng khí! Nhưng cũng nhắc nhở chính mình ở trong lòng, tuyệt đối tuyệt đối không nên chọc người kia, sẽ dẫn tới tai nạn chết người a!

- Yếu Phương huynh, việc này không quan hệ với Tư Đồ gia. Còn xin không nên nhúng tay!

Các Nguyệt Minh Đế của Phó gia đều là sắc mặt tái xanh, khẩu khí này bọn họ căn bản không có khả năng nuốt được.

Trong miệng Tư Đồ Lăng không nói, thần hồn cũng đã giới thiệu kỹ càng tỉ mỉ về tình huống của Chu Hằng với Tư Đồ Yếu Phương, bao gồm chứng thực hắn đã thông qua Dược sư tam tinh, nhiều nhất ba ngày nhất định có thể nhận được danh hiệu!

Dược sư tam tinh! Hơn nữa, chỉ cần Chu Hằng nguyện ý. Bất cứ lúc nào cũng có thể loại trừ một Dược sư tứ tinh ở Thân Tiên Thành, thậm chí Dược sư ngũ tinh!

Không tiếc bất cứ giá nào cũng phải bảo vệ hạ Chu Hằng, giao hảo với thanh niên nhân này!

Tư Đồ Yếu Phương lập tức ra quyết định, chỉ bằng vào Chu Hằng là Dược sư tam tinh đã đủ để làm cho bọn họ hạ tiền vốn như thế! Một hệ thống Dược sư là vô cùng đáng sợ, cũng tỷ như Tư Đồ gia bọn họ, lúc trước luôn luôn mời một vị Dược sư nhị tinh luyện chế đan dược, nếu là đối phương vung cánh tay hô lên, bọn họ tất nhiên sẽ xuất động toàn bộ cao thủ của gia tộc đem sức lực phục vụ vị Dược sư kia!

Một vị Dược sư nhị tinh có thể dễ dàng kéo tới trên trăm cao thủ Nguyệt Minh Đế, như vậy một vị Dược sư tam tinh thì sao?

Tư Đồ Yếu Phương ra quyết định như vậy cũng không kỳ quái. Hơn nữa Chu Hằng còn không có chân chính nhận được danh hiệu Dược sư tam tinh, hiện tại bán cho Chu Hằng một cái nhân tình, sau này có thể nhận lại gấp mười, hai mươi lần!

Dệt hoa trên gấm nào bằng giúp người khi gặp nạn!

- Tư Đồ gia thẹn là người bảo vệ trật tự của Dã Mã Thành, sao có thể ngồi xem ọi người tự mình báo thù!

Yếu Phương Yếu Phương thần tình nghiêm nghị nói, một cỗ khí chính nghĩa tràn ra, làm cho người ta không cách nào nhìn thẳng.

Chó má!

Nguyệt Minh Đế của Phó gia đều là thầm mắng ở trong lòng, Dã Mã Thành này mỗi ngày phát sinh không biết bao nhiêu chuyện báo thù, nào có thấy Tư Đồ gia các ngươi làm như vậy? Con bà nó, rõ ràng là muốn đoạt Bách Quỷ Kiếm cùng bọn họ thôi!
Nhưng Tư Đồ Yếu Phương đã dùng năm chữ người bảo vệ trật tự đè xuống, đây là một câu chụp mũ, trầm trọng vô cùng!

Khiêu chiến người bảo vệ trật tự, thì đồng nghĩa với đối kháng cùng Tuyệt Tiên Thành!

Chuyện này cho một trăm cái lá gan Phó gia cũng không dám!

Nhưng dừng tay như vậy Ai cam tâm a!

- Yếu Phương huynh, người này giết hai . . . ba tộc nhân của Phó gia ta, một câu nói của ngươi là có thể xóa bỏ sao?

Nguyệt Minh Đế lục luân của Phó gia lạnh lùng nói.

- Thị phi công đạo ở trong lòng người!

Con ngươi của Tư Đồ Yếu Phương đảo một vòng, nói:

- Như vậy đi, ba ngày sau xét xử công khai ở Thiên Uy Điện, tranh luận sự tình rõ ràng trước mặt mọi người trong toàn thành!

Ân?

Các Nguyệt Minh Đế của Phó gia đều là ngẩn ra, bọn họ tự nhiên biết Thiên Uy Đường Điện là cái gì, đó là nơi xét xử của Tuyệt Tiên Thành, một khi mở ra, toàn bộ dân ở Dã Mã Thành đều có thể thông qua Pháp trận đặc thù nhìn thấy quá trình thẩm vấn bên trong.

Không dám nói quá trình thẩm vấn công chính như thế nào, nhưng muốn giở trò bịp bợm trước mắt người trong toàn thành, chính là Tư Đồ gia cũng không dám làm như thế, rất có thể sẽ bị Tuyệt Tiên Thành lập tức hủy bỏ tư cách người bảo vệ trật tự!

Nhưng tại sao Tư Đồ gia phải làm như vậy?

Thật sự là có điều cổ quái!

Nếu nói Tư Đồ gia bảo vệ Chu Hằng, tại sao phải đưa hắn tới Thiên Uy Điện? Nếu nói Tư Đồ gia không có ý này, vậy tại sao muốn chặn ngang?

Ở trong chuyện này, Phó gia nắm giữ lý lẽ, ba gã tộc nhân bị Chu Hằng giết chết, đây là sự thật tàn khốc, để ở nơi nào cũng giống nhau!

Các Nguyệt Minh Đế của Phó gia hai mặt nhìn nhau, nhao nhao dùng thần ý trao đổi ý tưởng.

Đi Thiên Uy Điện bọn họ không sợ, một khi hình thành cùng quyết định, Chu Hằng sẽ là công địch của Dã Mã Thành, chính là Tư Đồ gia cũng không dám, cũng không thể bảo vệ hắn! Tuy nhiên, cùng quyết định là cần đại biểu của các đại gia tộc có tư cách tham dự quyết định, mấu chốt việc này chính là muốn cho những gia tộc này đứng ở phía đối lập với Chu Hằng.

Cũng tốt, là thời điểm để Tư Đồ gia nhìn lại xem mấy năm nay Tư Đồ liên minh cường đại đến trình độ nào!

- Yếu Phương huynh, công thẩm thì có thể, tuy nhiên trong vòng 3 ngày nhất thiết phải đóng cửa tứ môn, canh phòng nghiêm ngặt đề phòng có người chạy trốn!

Các Nguyệt Minh Đế của Phó gia cuối cùng ra quyết định.

- Đó là tự nhiên!

Yếu Phương Yếu Phương thần tình hòa khí cười nói, nhìn không ra bộ dáng núc ních thịt kia, ai cũng sẽ cho rằng hắn là một thương nhân hòa khí sanh tài.
- Đi!

Mọi người của Phó gia thu hồi di hài của ba người Phó Văn Bác, cũng không quay đầu lại mà bay vọt đi, thể diện của bọn họ đã mất quá nhiều.

Chu Hằng cũng không có ngăn cản, thực lực của hắn còn không có cường đại đến mức tiêu diệt được một gia tộc có được hơn mười tên Nguyệt Minh Đế.

Hắn ôm quyền cười nói với Tư Đồ Lăng cùng Liên Tĩnh Hương:

- Đa tạ hai vị xuất thủ tương trợ!

Tuy rằng hắn cũng không cần hai người này trợ giúp, nhưng nhân tình này hắn phải nhận.

- Chu huynh khách sáo!

Tư Đồ Lăng hai người đồng thời đáp lễ nói, đã từng thấy sự yêu nghiệt của Chu Hằng, quyết tâm kết giao với Chu Hằng của bọn họ càng sâu hơn.

- Ha ha, mấy người trẻ tuổi các ngươi trò chuyện đi, lão phu đi trước một bước!

Tư Đồ Yếu Phương cũng không có tham dự vào, hiện tại Chu Hằng còn không có chính thức đạt được danh hiệu Dược sư tam tinh, hơn nữa lại giao hảo cùng con cháu của mình, hắn chưa cần dùng mặt mo đi kết giao cùng Chu Hằng.

Hơn nữa, Tư Đồ Lăng với Chu Hằng cũng càng có đề tài chung, hắn ngược lại không biết nên trao đổi cùng người trẻ tuổi như thế nào.

Khi Tư Đồ Lăng cùng Liên Tĩnh Hương nói chuyện với nhau, Chu Hằng vẫn là trở lại trong ghế lô, tiếp tục tiệc rượu còn chưa chấm dứt. Lần này không có nữ bồi rượu, Chu Hằng nói chuyện với Tư Đồ Lăng, mà Liên Tĩnh Hương thì theo dõi Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Khách và chủ tận hứng, thẳng đến đêm khuya tiệc rượu mới tan, Chu Hằng cùng hai nàng cũng không trở về Dược sư hiệp hội, mà là chọn một khách sạn để ở. Đây là Tư Đồ Lăng an bài cho bọn hắn, không cần bọn họ bỏ ra một chút tiền nào.

- Phu quân, vừa vào cửa đã bảo ngươi không nên gây chuyện, làm sao ngươi chỉ chớp mắt liền đã quên!

Đợi cho thời điểm chỉ còn lại có ba người bọn họ, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không kìm nổi mà oán trách, phu quân này thật sự trời sanh là nguồn gốc của cừu hận, chạy đến đâu cũng sẽ không thái bình.

Chu Hằng bĩu môi, việc này nói đến cùng vẫn là do mỹ mạo của hai nàng đưa tới, hắn cũng không phải đương sự!

- Nguyệt Ảnh, ngươi đừng trách hắn!

Dương Lan Hinh ở một bên khuyên bảo.

- Tên này hai ngày nữa có thể nhận được danh hiệu Dược sư tam tinh, đến lúc đó cho một trăm cái lá gan Phó gia cũng không dám nói cái gì nữa!

Nàng là thổ dân ở Tiên giới, biết rất rõ Dược sư tam tinh có được địa vị siêu nhiên như thế nào!

Đừng nói chỉ là giết ba người của Phó gia, chính là diệt cả tộc Phó gia cũng sẽ có người thay hắn chùi đít, tô son trát phấn!

- Tư Đồ gia đây là đang mượn đao giết người!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút bất mãn nói, hiện tại nàng một lòng hướng về Chu Hằng, tự nhiên hết thảy lấy lợi ích của Chu Hằng làm đầu.

Chu Hằng gật gật đầu, tuy nhiên cảm giác mà Tư Đồ Lăng tạo ra cho hắn cũng không tệ lắm, người này có thể kết giao bằng hữu, hắn liền phóng khoáng không có so đo điểm ấy, dù sao hắn cũng không có một tia hảo cảm nào đối với Phó gia.

Hắn kéo Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vào trong lòng ngực, cười nói:

- Ăn thịt người nhu nhược, ngươi tạm tha cho hắn đi!

- Tư Đồ Lăng người này danh tiếng không tồi, vốn có tên nhân nghĩa của Vương giả!

Dương Lan Hinh vừa nói.

- Nhân nghĩa cũng không phải thấy được, tuy nhiên người này quả thật có đại khí của Vương giả, kết giao bằng hữu cùng hắn thật ra không sao!

Chu Hằng gật gật đầu với Dương Lan Hinh, ý bảo hắn còn có một chân rảnh rỗi, chính là để trống chỗ.

Dương Lan Hinh liền vội vàng lắc đầu, tặc thuyền này đi lên dễ dàng, xuống liền khó khăn!

Nàng đột nhiên che miệng nở nụ cười, nói:

- Phó gia lần này thật đúng là xui xẻo!

Có thể tưởng tượng, ba ngày sau đó Phó gia hưng trí bừng bừng muốn định tội Chu Hằng, không ngờ phát hiện Chu Hằng là Dược sư tam tinh, như vậy là xấu hổ, biệt khuất bực nào? Trước mắt người toàn thành mặt bị hung hăng tát một cái, tuyệt đối đau đến trong thâm tâm!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Dương Lan Hinh liếc nhìn nhau, đều là trông được sự chờ mong từ ánh mắt của đối phương.

Đây nhất định chơi rất khá, không phải sao?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau