KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 556 - Chương 560

Chương 557: Lợi hại đến đỉnh

- Cái... cái gì! Mở ra bình đan, đổ ra một viên Hồi Xuân Đan ngửi một cái, học đồ kia lập tức nhảy cao ba xích như mèo bị đạp phải đuôi, trên mặt tràn đầy kích động.

Tuy rằng hắn còn chưa lấy được danh hiệu Dược sư, nhưng chẳng qua là hắn không đủ trình độ luyện đan, nhưng đánh giá đan dược thì không phải chỉ có Dược sư mới làm được!

Làm việc vặt, huấn luyện lâu dài ở Hiệp hội Dược sư, ít nhất phân biệt đan thì không cũng không thua gì Dược sư nhị tinh tiêu chuẩn.

Hồi Xuân Đan, màu sắc mượt mà, phẩm chất cực tốt, mùi hương càng thấm sâu phế phổi, chỉ riêng từ điểm này, ít nhất cũng có thể phán xét là thượng phẩm, còn số lượng, lại đến 20 viên!

Tỷ suất thành đan trăm phần trăm!

--- Đó là vì Chu Hằng thu hồi mấy viên dư ra, tránh cho quá biến thái.

Học đồ kia cạy một chút nhỏ đan dược, đặt vào miệng nhấm thử, sắc mặt càng thêm kinh hãi.

Tuyệt đối là Hồi Xuân Đan thượng phẩm, hắn có thể tự cảm nhận rõ tính trị liệu cực mạnh này!

Sao lại thế này!

Tiểu tử này chỉ dùng nửa giờ liền luyện ra một lò Hồi Xuân Đan, hơn nữa còn là tỷ suất thành đan trăm phần trăm? Không đúng không đúng, tên này không chỉ luyện chế một lò Hồi Xuân Đan, còn có Băng Sương Đan, Bổ Nguyệt Đan!

Hắn kích động mở ra hai bình đan khác, vừa ngửi vừa nhấm thử, hắn liền muốn ngất đi.

Toàn bộ là cấp bậc thượng phẩm! Là tối thiểu!

Chẳng lẽ trước đó Chu Hằng đã luyện chế sẵn ba loại đan dược này, hiện tại chỉ là lấy ra ba loại đan dược này từ trong pháp khí không gian? Không đúng, rõ ràng là đan dược này vừa mới luyện chế xong, tuyệt không giống như đã để thật lâu.

Trên đó còn để lại mùi ngọn lửa, còn mới tươi như thế!

- Này, kiểm tra xong chưa? Chu Hằng khoanh tay ngang ngực nói.

Học đồ kia nghẹn lời cứng họng, còn chưa phục hồi lại từ trong khiếp sợ.

Nhìn cảnh này, hai nàng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vốn còn tưởng là Chu Hằng đang làm chơi, cũng đều lộ ra vẻ kinh dị. Các nàng thông minh cỡ nào, tự nhiên đoán được Chu Hằng tuyệt đối đã luyện chế thành công, thế mới làm đối phương cả kinh đến thẳng mắt.

Nam nhân của các nàng... quả thật không gì không làm được!

Nghĩ đến đây, hai nàng đều toát ra vẻ tự hào.

- Xin... xin đợi một lát, tiểu nhân không làm chủ được, lập tức sẽ đi mời đại trưởng lão ra đây! Cuối cùng học đồ này hồi thần lại, khom người hành lễ với Chu Hằng, thái độ chuyển biến xoay 180 độ, toát ra kính sợ không thôi.

Thân phận Dược sư đặc thù, dù cho Sáng Thế Đế đến đây, bọn họ cũng chưa chắc để vào trong mắt, nhưng cũng như võ giả sùng bái cường giả, mỗi một Dược sư cũng đều tràn đầy kính sợ Dược sư bậc cao.

Nếu ba loại đan dược này thật là do Chu Hằng luyện chế, như vậy hắn quả thật xứng với danh Dược sư tam tinh!

Tuy rằng Hiệp hội Dược sư nơi này có thể trao cho danh hiệu Dược sư tam tinh, nhưng trên thực tế không có tồn tại Dược sư tam tinh, dù cho đại trưởng lão phụ trách quản lý cũng chỉ là Dược sư nhị tinh mà thôi.

--- Bất luận là Hợi Tiên Thành hay Tuất Tiên Thành hoặc là Dậu Tiên Thành, đều không có tồn tại Dược sư tam tinh, bởi vì không đủ cấp bậc! Dược sư tam tinh ít nhất cũng phải xuất hiện ở cấp bậc Thân Tiên Thành.

Nếu như Chu Hằng trở thành Dược sư tam tinh, ngay cả đại trưởng lão cũng phải cung kính ở trước mặt hắn, nói gì là tiểu nhân vật như hắn?

Tuy nhiên hắn không có tư cách trao danh hiệu Dược sư tam tinh, phải đi tìm đám người đại trưởng lão.

Không bao lâu, mười mấy người trước sau tràn vào phòng, tuổi tác khác biệt, tu vi khác nhau, nam có nữ có, chỗ giống nhau là trên người tỏa ra mùi thuốc rất mạnh.

Chu Hằng quét qua một vòng, trên ngực những người này đều có đeo minh bài, có một ngôi sao cũng có hai ngôi sao, nhưng không có tồn tại ba ngôi sao.

- Các hạ, ba loại đan dược này đều là do ngươi luyện chế? Một lão nhân đeo minh bài hai ngôi sao nói, trên mặt không che giấu được khiếp sợ.

Toàn trường cũng chỉ có ba người đeo minh bài như vậy, người nói chuyện chính là đại trưởng lão, tên là Đồ Cương. Hai người khác là nhị trưởng lão Nguyên Phong cùng tam trưởng lão Lý Tú Phân.

Chu Hằng tự nhiên không có một chút hứng thú với nam nhân, dừng lại trên người Lý Tú Phân một chút, đây là một thục phụ hơn 30 tuổi, dung mạo có chút xinh đẹp, thân thể đầy đặn tràn đầy ý vị thành thục.

Nhưng cũng chỉ là tạm dừng một chút, so với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hay Dương Lan Hinh thì nàng ta kém nhiều lắm, Chu Hằng làm sao có thể động lòng với nàng được.

- Đúng vậy! Chu Hằng gật đầu, trước khi chưa có được danh hiệu Dược sư tam tinh, hắn không muốn xảy ra thêm chuyện.

- Không phải lão phu không tin ngài, nhưng nghe nói ngươi chỉ cần nửa tiếng là luyện chế xong ba loại đan dược này? Đồ Cương dùng ánh mắt hoài nghi nhìn Chu Hằng, điều này thật là quá không thể tưởng tượng. - Vậy không được hay sao?

Chu Hằng hỏi lại.

Không phải là không được, mà là quá quá lợi hại! Dù là Thánh Dược sư cũng có thể làm được không? Khó trách tên này vừa mở miệng liền muốn chứng thực Dược sư thập tinh, dựa vào tốc độ luyện đan nhanh như vậy là cũng đã có tư cách rồi!

--- Nếu ba phần đan dược này quả thật là hắn luyện chế.

- Các hạ, có thể nào lại luyện chế lần nữa được chứ? Đồ Cương hỏi, mặt già không khỏi đỏ lên, yêu cầu như vậy đúng là không ra sao cả, là chính bọn họ sơ xuất, chỉ phái một học đồ đi giám sát.

- Ta không còn tiền! Chu Hằng vỗ tay, rất là nghênh ngang nói.

- Không cần tiền! Không cần tiền! Chúng ta cung cấp tài liệu, luyện chế ra đan dược cũng thuộc về ngươi, chỉ cần tận mắt kiểm chứng thôi! Đồ Cương liền vội vàng nói, nếu Chu Hằng thật sự là đại sư luyện đan, như vậy chỉ riêng quan sát thủ pháp luyện đan của hắn một chút cũng đủ có ích rất lớn đối với bọn họ.

Chu Hằng ngẫm lại, vụ này có thể làm được, dù sao tài liệu đan dược tam phẩm cũng khá là quý giá, không thấy lúc trước hắn phải móc ra phí tài liệu 5 vạn tiên thạch hạ phẩm hay sao?

Khi không kiếm được tiền thì làm gì mà không làm?

Mọi người đều vào phòng đan, mỗi người đã không còn dám coi thường Chu Hằng nữa, tuy rằng còn có vài phần hoài nghi, nhưng lại càng khao khát, nếu thật là bọn họ có thể "chứng đạo" cho Chu Hằng, vậy cũng là vinh quang to lớn!

Bất luận là tốc độ luyện đan của Chu Hằng, hoặc là phẩm chất đan, tỷ suất, đều rõ ràng là tiêu chuẩn cấp Thánh - thậm chí còn muốn vượt qua!

Ngẫm lại cũng làm cho bọn họ kích động mà, đương nhiên muốn tận mắt quan sát quá trình luyện đan của Đại sư cấp bậc này.

Không bao lâu sau, tự nhiên có dược đồ đưa tài liệu tới, bày một vòng quanh Chu Hằng.

Chu Hằng làm bộ chọn lựa một lúc, liền nhanh chóng mất kiên nhẫn, ném hết tài liệu Hồi Xuân Đan vào trong Hỏa Thần Lô.

Cảnh tượng này làm các Dược sư nhìn đến trợn mắt cứng lưỡi!

Có luyện đan như vậy sao?

Luyện đan phải để ý hỏa hầu, khi nào thì bỏ tài liệu gì, dùng lửa cỡ nào cũng có chú ý nghiêm khắc, tùy tiện ném lung tung như Chu Hằng... đây là luyện đan hay là xào rau?

Dù là xào rau cũng phải chú ý hơn thế này!

Chẳng lẽ những đan dược trước đó không phải do Chu Hằng luyện chế, mà là do hắn chuẩn bị từ trước?
Không thể nào, rõ ràng những đan dược đó vừa mới luyện chế, còn rất là mới!

Nhìn không hiểu? Vậy chờ đi, dù sao nghe nói tốc độ luyện đan của Chu Hằng nhanh đến quá đáng, bọn họ cũng không cần chờ bao lâu.

Chu Hằng vẫn làm bộ đốt lửa lên, vỗ vỗ Hỏa Thần Lô, hai mắt khi mở khi nhắm, như là đang dùng bí pháp gì đó.

Điều này làm cho các Dược sư nhìn như lọt trong sương mù, đa số bọn họ cho rằng Chu Hằng đang làm bậy, nhưng lại không quá xác định. Bởi vì nếu đan dược trước đó quả thật là do Chu Hằng luyện chế ra, như vậy khẳng định hắn sẽ vận dụng một ít thủ đoạn phi phàm, bằng không làm sao có thể 10 phút là luyện ra một lò đan dược?

Chỉ là vỗ rồi vỗ như thế, thật sự không nhìn ra là thủ pháp gì!

Không thể không nói, đại sư chính là đại sư, quá cao thâm khó lường!

Cả một đám người bởi vì nhìn không hiểu nghĩ không thông, cho nên hai mắt tự nhiên toát ra kính sợ. Đương nhiên, nếu sự thật chứng minh Chu Hằng chỉ là đang làm bậy bạ, khẳng định bọn họ sẽ chuyển kính sợ sang khinh bỉ.

Thời gian trôi qua rất nhanh, tốc độ luyện đan của Chu Hằng lại càng nhanh hơn, chỉ mới 5 phút, hắn liền mở nắp lò ra, đổ ra 20 viên đan dược ở trước mắt mọi người.

--- Cũng không phải là công lực của Hỏa Thần Lô giảm xuống, mà là Chu Hằng cố ý bảo vị đại gia này âm thầm rút lại 4 viên luyện thừa. Đã chấn những Dược sư này đến đầu óc choáng váng, còn quá lớn lối thì không tốt!

Chu Hằng cảm thấy mình là vẫn còn là người rất khiêm tốn.

- Thật... thật luyện thành!

- Còn đang bốc hơi nóng, còn có một tia tro tàn đan hỏa!

- Lão phu dám dùng danh dự luyện đan 7000 năm để cam đoan, đây tuyệt đối là Hồi Xuân Đan vừa mới luyện xong!

- Trời ạ, còn là tỷ suất thành đan trăm phần trăm!

- Màu sắc này, mùi vị này!

- Cực phẩm! 20 viên Hồi Xuân Đan cực phẩm!

- Dược Tôn trên cao, ta nhìn thấy kỳ tích!

Các Dược sư nâng niu Hồi Xuân Đan, cẩn thận vô cùng cạy ra một miếng nhỏ mà nhấm nháp.

Đúng là cùng công thức, đúng là cùng mùi vị!

Bộp bộp bộp, toàn bộ những Dược sư này đều bái lạy sát đất trước mặt Chu Hằng, ánh mắt tràn đầy cuồng nhiệt.

Dược Tôn!

Nhất định người này là Dược Tôn chuyển thế, bằng không làm sao chỉ trong vòng 5 phút là luyện chế ra một lò Hồi Xuân Đan? Hơn nữa tỷ suất thành đan trăm phần trăm, mỗi viên đều đạt đến tỷ lệ cực phẩm?

Ngoại trừ Dược Tôn chuyển thế ra, còn có cách giải thích nào?

Khó trách được bọn họ nhìn không hiểu thủ pháp của Chu Hằng, xì, còn không phải nói nhảm, nếu bọn họ nhìn hiểu được thủ pháp của Dược Tôn, vậy mới gọi là không có lý trời, không có đạo lý!

Chu Hằng bị dọa nhảy dựng, hắn chẳng qua là muốn chứng thực Dược sư tam tinh tại sao cảm thấy những người này bái lạy mình như thần vậy chứ? Hắn nâng tay giữa hư không, nói: - Các người làm gì, mau đứng lên!

- Tuân mệnh! Các Dược sư hai mặt nhìn nhau, vội vàng bò dậy, đây chính là Dược Tôn đại nhân ra lệnh, bọn họ nào dám không nghe!

Tuy rằng Chu Hằng còn có hai loại đan dược Băng Sương Đan và Bổ Nguyệt Đan còn chưa luyện, nhưng các Dược sư đã nhận định thân phận của hắn, nào còn dám cầu xa hắn lần nữa? Xem qua Dược Tôn đại nhân luyện chế đan dược một lần cũng đủ để an ủi cả đời bọn họ!

Bọn họ lại xông lên, ra sức lấy lòng, hy vọng Dược Tôn đại nhân nhìn mình thuận mắt, tùy tiện chỉ điểm mấy cái, không cần nghịch thiên đến năm phút thành đan, tỷ suất thành đan trăm phần trăm, mỗi viên cực phẩm, chỉ cần có thể tăng lên Dược sư tam tinh, Dược sư tứ tinh là đã thỏa mãn rồi.

Nhìn thấy cảnh này, Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đều tròn mắt, không phải Chu Hằng đến chứng thực Dược sư tam tinh hay sao, thế nào mà cảm thấy như những Dược sư này đang nhận cha nuôi vậy chứ?

Không thể tưởng tượng, không hiểu nổi mà!

----------oOo----------

Chương 558: Tư Đồ Lăng

Mỗi Dược sư đều mắt cao trên đỉnh, Dược sư nhất tinh cũng dám không để Nguyệt Minh Đế vào mắt. Đến Dược sư bát tinh, cũng là cấp bậc Địa Dược sư, mặc kệ tu vi bản thân cao thấp thế nào cũng đủ làm khó dễ trước mặt Vương giả Sáng Thế Cảnh.

Số lượng hiếm có quyết định địa vị!

Nhưng có thể làm các Dược sư Tây Hợi Thành này vây quanh Chu Hằng như chó con, mỗi người tranh nhau nịnh nọt, như là được Chu Hằng khen một câu sẽ mừng đến nở hoa.

Chu Hằng cũng là người phàm tục, thích được người khác nịnh nọt, nhưng dù sao nghe nhiều cũng không có ý nghĩa, những Dược sư này đều cả đống tuổi, lời buồn nôn ùn ùn làm cho hắn cũng không chịu nổi.

- Cái này... ta thông qua chứng thực Dược sư tam tinh rồi chứ? Hắn hỏi.

- Đương nhiên! Các Dược sư đồng loạt kêu to, ai dám nói không là đối chọi với bọn họ! Đây chính là Dược Tôn chuyển thế mà!

- Vậy còn không mau đưa minh bài thân phận cho ta! Chu Hằng khó chịu nói, đám người này coi hắn là đại mỹ nữ tuyệt thế hay sao? Có gì hay mà nhìn, như là trên mặt hắn có hoa vậy.

- Vâng vâng vâng!

Các Dược sư đều gật đầu không ngừng, nhưng trong lòng kỳ quái, đường đường Dược Tôn chuyển thế lại còn để ý tới danh hiệu Dược sư tam tinh?

Nhưng Dược Tôn lão nhân gia đã căn dặn, tự nhiên là có dụng ý của lão nhân gia, bọn họ không cần hiểu, cũng không cần phải hiểu, chỉ cần làm theo là được! Ba vị Dược sư nhị tinh vội vàng ra lệnh, đi chuẩn bị minh bài Dược sư.

- Đại nhân, chế tạo minh bài còn cần lão nhân gia ngài cung cấp một giọt máu, thế này... Nhị trưởng lão Nguyên Phong có chút e ngại nói, thật sự không cẩn thận đắc tội vị Dược Tôn đại nhân chuyển thế trẻ tuổi này.

Chu Hằng thật không hiểu sao những người này lại kính sợ hắn như thế, chẳng qua là Dược sư tam tinh mà thôi. Hắn gật đầu, mạnh mẽ cắt vỡ làn da, nặn ra một giọt máu có chút màu vàng, ném về phía Nguyên Phong.

Đây chỉ là máu tươi của hắn, không phải tinh huyết, nhưng ngay cả như vậy cũng nặng mấy trăm vạn cân, ở trong cơ thể hắn tự nhiên có linh lực khống chế, chỉ khi nào rời khỏi cơ thể mới trở nên nặng nề như núi.

Ngay cả Nguyên Phong là Nguyệt Minh Hoàng tiếp đón giọt máu này cũng cảm thấy bàn tay trầm xuống, hắn thật không ngờ máu tươi của Chu Hằng ngưng thực như thế!

Máu càng nặng, nói rõ thể chất của Chu Hằng càng khủng bố!

Coi nào, vị Dược Tôn chuyển thế này có thể chất sánh được với pháp khí Nguyệt Minh Cảnh còn gí

Hắn không dám lãng phí thời gian, vội vàng nâng giọt máu kia đi xuống.

- Đại nhân, mặc dù phân hội chúng ta có tư cách chứng thực Dược sư tam tinh, nhưng trước tiên vẫn phải báo cáo lên tổng bộ, minh bài này phải cần hai ba ngày mới giao vào tay đại nhân được! Đồ Cương cẩn thận nói cho Chu Hằng.

Chu Hằng gật đầu, hai ba ngày thì hắn còn chờ được, trong lòng vừa động, hỏi: - Vậy phải đi chỗ nào mới có thể chứng thực Dược sư cao cấp hơn?

- Hiệp hội Dược sư ở Hợi Tiên Thành, Tuất Tiên Thành cùng Dậu Tiên Thành đều chỉ có thể chứng thực Dược sư tam tinh là cao nhất. Thân Tiên Thành, Mùi Tiên Thành, Ngọ Tiên Thành thì có thể chứng thực cao nhất là Dược sư ngũ tinh. Tị Tiên Thành, Thìn Tiên Thành, Mão Tiên Thành có thể chứng thực cao nhất là Dược sư thất tinh. Dần Tiên Thành có thể chứng thực cao nhất là Dược sư bát tinh. Sửu Tiên Thành là Dược sư cửu tinh, Tý Tiên Thành là Dược sư thập tinh! Lý Tú Phân cũng cung kính giải thích.

- Vậy ta đây làm sao đi Thân Tiên Thành? Chu Hằng nổi giận, bây giờ hắn chỉ mới là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng Thân Tiên Thành lại phải cần tu vi Nhật Diệu Vương mơi đi vào được.

- Đại nhân, ngài không biết thân phận Dược sư tam tinh là có thể cho ngài đi thẳng từ Tiên Thành thứ bảy đến thứ chín hay sao? Nguyên Phong kỳ quái hỏi, nhưng lập tức liền nghĩ tới, có thể trong quá trình chuyển thế, vị Dược Tôn này gặp rắc rối gì, trí hớ bị mất mát.

May mắn là năng lực luyện đan không bị mất!

Thì ra là thế!

Dược sư tam tinh đã có thể đi Thân Tiên Thành, sau đó dùng nơi này làm ván nhảy, chỉ cần có đủ thực lực luyện đan là có thể một đường trực tiếp tiến thẳng Tý Tiên Thành!

Chu Hằng cười khẽ, xem ra hắn tâm huyết dâng trào chạy đến nơi này chứng thực Dược sư quả nhiên là hành động sáng suốt! Nó chẳng những là giấy thông hành, còn làm hắn có thêm một tầng bảo hộ, đụng tới hắn, chính là địch với Hiệp hội Dược sư!

Không có người nào dám to gan trắng trợn chém giết một vị Dược sư! Ngay cả Dược sư nhất tinh cũng không được!
Bởi vì chế tạo minh bài thân phận phải cần ít nhất hai ngày, Chu Hằng cùng hai nữ nhân quyết định ở tạm trong này. Đối với chuyện này, người Hiệp hội Dược sư đương nhiên là cầu còn không được, ai không muốn thỉnh giáo Dược Tôn đại nhân một chút, dù cho thỉnh giáo không được, dính chút tiên khí của Dược Tôn cũng hay.

Chu Hằng cùng hai nữ nhân vừa dọn vào, liền nghe tiếng cười sang sảng truyền đến: - Tại hạ Tư Đồ Lăng, quấy rầy ba vị!

Ba người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thanh niên áo gấm đang đứng ở cửa chính. Tuy rằng cửa mở, nhưng hắn không trực tiếp bước vào, mà chờ ở cửa.

Chỉ làm động tác như vậy liền làm Chu Hằng có cảm tình với hắn, cười nói: - Tại hạ Chu Hằng, mời Tư Đồ huynh vào!

- Cảm tạ Chu huynh! Tư Đồ Lăng bước nhanh vào, tuy rằng thân hình gọn gàng, nhưng mỗi một bước đặt xuống đều tạo ra cảm giác ngưng trọng như rồng hổ, làm như không giống một người, mà là một vị đế vương trong chúng tiên, khí thế hùng hồn.

Đây là một vị Nguyệt Minh Hoàng.

- Tư Đồ huynh, còn nhận ra tiểu muội? Dương Lan Hinh cũng đứng dậy, hơi cúi chào Tư Đồ Lăng.

- Thì ra là đại tiểu thư Dương gia! Tư Đồ Lăng nhíu mày, nhưng lập tức liền giãn ra mỉm cười. - Không ngờ tới, tại hạ tự cho là tốc độ rất nhanh, nhưng vẫn chậm hơn Dương tiểu thư một bước!

- Không phải Tư Đồ huynh chậm, mà là Chu huynh ngươi nói vốn là phu quân của tiểu muội! Dương Lan Hinh không kiêng dè đáp.

Tư Đồ Lăng càng cười sáng lạn, chỉ vào Dương Lan Hinh, nói: - Ngươi đó ngươi đó, ta còn chưa nói cái gì, ngươi đã chặn hết lời phía sau rồi!

Dễ thấy được, khẳng định là Tư Đồ Lăng thu được tin tức, đặc biệt chạy đến đây chiêu mộ Chu Hằng! Chỉ là Dương Lan Hinh nói rõ là người của Chu Hằng, tự nhiên cắt đứt khả năng đào tường của Tư Đồ Lăng.

Dương Lan Hinh cười kiều mỵ, nhưng lại lùi về một bước, về đằng sau Chu Hằng, như là vợ nhỏ nghe lời. Mục đích của nàng đã đạt tới, như vậy thân là nữ nhân cần gì phải đứng ở phía trước, giành đi hào quang của nam nhân mình?

Chu Hằng tự nhiên cũng nghiêng sang nữ nhân của mình, tuy nhiên hắn cũng có vài phần cảm tình với Tư Đồ Lăng, liền cười vươn tay chỉ ra, nói: - Tư Đồ huynh, mời ngồi!

Lúc này Dương Lan Hinh không còn ngạo mạn của đại tiểu thư, tự mình bưng trà rót nước, sau đó cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đứng song song sau lưng Chu Hằng, nhu thuận ngoan ngoãn.

- Chu huynh thật có phúc! Tư Đồ Lăng khen ngợi, không biết có mấy phần thành tâm mấy phần giả ý, tuy nhiên có thể khiến cho Huyết La Sát biến thành tiểu nữ nhân ôn nhu, chỉ riêng điểm này cũng đủ bội phục.

Chu Hằng chỉ là cười, ở trong khuê phòng thì hắn không ngại đùa giỡn với chúng nữ, tăng tiến tình ái, nhưng tuyệt đối sẽ không thảo luận nữ nhân của hắn với nam nhân khác.
Hai người nói chuyện trời đất, Tư Đồ Lăng có tài ăn nói, cũng cực kỳ bác học đa tài, cơ bản đều là hắn nói chuyện, nhưng lại không hề tẻ nhạt, làm cho ba người Chu Hằng mỉm cười lắng nghe.

Cuối cùng, hắn uyển chuyển đưa ra lời mời Chu Hằng là Dược sư cho gia tộc, lúc này Dương Lan Hinh cũng không xen vào, chỉ là dán thân thể lên người Chu Hằng.

Đây là chỗ thông minh của nàng, hiện tại hoàn toàn đặt mình vào vị trí tiểu nữ nhân, mặc cho Chu Hằng làm chủ. Bằng không luôn xen vào trước mặt nam nhân, ngay cả có được sủng ái thế nào cũng sẽ làm cho Chu Hằng chán ghét.

Chu Hằng cảm thụ được mềm mại đè trên lưng, cười từ chối Tư Đồ Lăng.

Hắn lấy danh hiệu Dược sư chẳng qua là thêm một cái hộ thân phù, cũng không có ý định là Đan sư cho người ta, ngay cả không có Dương Lan Hinh "sắc dụ", hắn cũng không thể nào đồng ý với Tư Đồ Lăng. Tuy nhiên làm ăn không được cũng còn nhân nghĩ, hắn cùng Tư Đồ Lăng coi như vừa gặp đã quen, đối phương tha thiết cho mời, Chu Hằng đồng ý buổi tối cùng đi Thiên Phương Các uống rượu.

Tư Đồ Lăng cũng không tham vọng một lần nói chuyện liền làm Chu Hằng trở thành Dược sư của Tư Đồ gia, thấy đã kết giao tình được với Chu Hằng, liền thức thời cáo lui, nói buổi tối sẽ phái xe ngựa đến đón ba người Chu Hằng.

Đợi cho hắn rời đi, Chu Hằng liền hỏi Dương Lan Hinh lai lịch của người này.

- Tư Đồ gia chính là gia tộc lớn nhất Dã Mã Thành, được lệnh Tuyệt Tiên Thành quản lý trật tự Tiên Thành! Dương Lan Hinh bắt đầu nói đến lai lịch của Tư Đồ gia.

Tư Đồ gia cũng giống Dương gia, thực lực người mạnh nhất là Nguyệt Minh Đế, tuy nhiên dù cùng là gia tộc Nguyệt Minh Đế, nhưng thực lực hai nhà lại trên trời dưới đất!

Dương gia tính cả lão tam Vương Nguyên Long đã chết cũng chỉ mới có ba người Nguyệt Minh Đế, nhưng Tư Đồ gia thì sao? Nghe nói có ít nhất 30 người!

Đây là nội tình tích lũy mấy chục vạn năm!

Khắp Tây Hợi Thành, gia tộc có thực lực tương đương Tư Đồ gia khoảng chừng 10 cái, trong bọn họ có 9 nhà nghe lệnh Tuyệt Tiên Thành, quản lý chín tòa thành lớn, địa vị cao cả!

- Tư Đồ Lăng chính là người xuất sắc trong thế hệ trẻ Tư Đồ gia, có danh xưng vương giả, rất nhiều người thực lực mạnh hơn hắn cũng cam lòng quy thuận hắn, cho rằng người này sẽ có ngày một bước lên trời! Cuối cùng Dương Lan Hinh mới quay lại nói tới Tư Đồ Lăng.

Chu Hằng gật đầu tỏ vẻ đồng ý, nói: - Tư Đồ Lăng quả thật có tướng vương giả, chỉ riêng nói chuyện cũng làm người ta cảm thấy như tắm trong gió xuân, hơn nữa mỗi câu tri kỷ, càng làm người ta có kích động kẻ sĩ chết vì tri kỷ!

- Không phải ngươi cũng muốn quy thuận hắn đó chứ?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ở đằng sau ôm lấy cổ Chu Hằng, bộ ngực đầy đặn dán sát lên lưng Chu Hằng.

Trong lòng Chu Hằng rung động, quay lại kéo nàng vào lòng, cười nói: - Trên đầu ta có sừng, cao ngạo không phục tùng được, không ai thuần phục được ta!

- Ta không tin! Dương Lan Hinh cười quyến rũ, ánh mắt như nước, dung mạo trắng ngọc như tỏa sáng, vô cũng diễm lệ, nàng dùng ngón tay vẽ vòng tròn trên ngực Chu Hằng.

Chu Hằng không khỏi dục vọng tuôn trào, ánh mắt nhìn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tràn đầy tính xâm lược, hai bàn tay đã không yên phận trên dưới cùng hành động, công thành phạt trại cho hắn.

- Lan Hinh, ngươi thả lửa sao lại đốt lên người ta? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vội vàng giãy giụa, nàng còn chưa thích ứng thân thiết với Chu Hằng ở trước mặt nữ nhân khác.

Dương Lan Hinh cười duyên, ném mị nhãn cho Chu Hằng làm lửa dục vọng của hắn cháy càng thêm mạnh.

Cảm giác được thứ cứng như cây sắt của Chu Hằng đang chỉ vào mông mình, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng mị nhãn như chảy nước, khuôn mặt đỏ như nhuộm, chống lên ngực Chu Hằng. - Đừng quấy, buổi tối còn phải đi dự tiệc nữa!

- Còn hai giờ, không vội!

- Ngươi vừa nổi cơn lên, hai giờ làm sao đủ!

----------oOo----------

Chương 559: Thiên Phương Các

Đến buổi tối, quả nhiên Tư Đồ Lăng phái ra xe ngựa tới đón bọn họ đi Thiên Phương Các.

Chu Hằng sảng khoái thoải mái, Dương Lan Hinh thì không ngừng che miệng cười duyên, trên mặt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vẫn còn đầy mây đỏ, thân thể mềm yếu vô lực, như là con gió thoảng qua cũng có thể đẩy ngã.

Ở trong xe ngựa, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không ngừng oán trách Chu Hằng, giày vò nàng chết đi sống lại, bộ dáng xuân tình dạt dào như vậy thì làm sao gặp khách được!

Chu Hằng thì cười mãi, bị nữ nhân oán giận như thế sẽ chỉ làm hắn càng tự hào, thế này mới gọi là đàn ông!

Dã Mã Thành rất lớn, tuy nhiên xe ngựa của Tư Đồ gia cũng không phải vật phàm, mà là Thanh Vân Độc Giác Mã cấp bậc Chuẩn Tiên hai kiếp, chẳng những chạy nhanh còn ổn định, một đường gần như không hề xóc nảy đưa ba người đến chỗ.

Đánh xe xuống đất trước, đặt thang xong, lúc này ba người Chu Hằng mới xuống.

Thiên Phương Các.

Chu Hằng ngẩng đầu nhìn bảng hiểu, trong lòng không khỏi thấy quái, những chỗ quý giá nhất dường như luôn phải thêm một chữ thiên vào trong đó. Thêm một chữ thiên vậy là có thể ngang với trời hay sao?

Nhưng đặt tên là chuyện của người ta, trong lòng hắn nói một câu rồi thôi.

- Quý khách, có thẻ khách quý hay có hẹn trước? Ba người còn chưa đi vào, ngoài cửa liền có người mặc kiểu tiểu nhị ra đón, vẻ mặt khách khí.

- Có hẹn trước, Thu Cúc Viện, Tư Đồ Lăng! Chu Hằng nói.

- Thì ra là khách quý của Tư Đồ công tử, mời theo tiểu nhân! Tiểu nhị này vội nói, đưa tay cho mời.

Ba người Chu Hằng đi theo hắn vào cửa, tự nhiên có tiểu nhị khác thay vào chỗ hắn canh chừng. Thiên Phương Các này là tửu lâu cấp bậc tối thượng ở Dã Mã Thành, không phải chỉ cần có tiền là vào được, còn phải coi địa vị!

Nhưng chính vì thế, làm ăn ở đây tốt đến quá cỡ.

Ba người Chu Hằng một đường đi qua, chỉ thấy những nữ nhân xinh đẹp qua lại như bướm bay trong vườn, đều là mỹ nữ cấp bậc rất cao, đương nhiên so sánh với hai nàng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thì kém hơn nhiều.

Nhìn hai nàng đi qua, ngay cả những nữ nhân kia cũng không khỏi lộ ra kinh diễm.

May mà phần lớn những khách khác đều ở trong phòng riêng, không có mấy nam nhân nhìn thấy Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, bằng không chưa biết chừng sẽ coi các nàng thành nữ hầu rượu, nếu là thế, Chu Hằng nhất định sẽ nổi giận.

Ba người lên lầu ba, vào một phòng riêng u nhã, đây là Thu Cúc Viện.

Sau khi đưa người vào, tiểu nhị kia liền cáo từ rời đi.

Vốn Chu Hằng còn tưởng Thu Cúc Viện là một biệt viện riêng, không ngờ chỉ là một phòng riêng mà thôi, làm hắn không khỏi buồn cười.

- Chu huynh, vì sao lại cười? Tư Đồ Lăng ra đón.

- Ha ha, có người mời khách sao không cười được? Chu Hằng cười đi vào, hai nữ nhân thì nhắm mắt theo đuôi. Mặc kệ trước kia các nàng có thân phận gì, nhưng nếu bây giờ đi theo Chu Hằng, tự nhiên không thể nổi bật hơn hắn.

- Đúng! Đúng! Tư Đồ Lăng cũng mỉm cười, mời ba người ngồi xuống.

Một lát sau, có tiếng gõ cửa phòng, Tư Đồ Lăng nói một tiếng cho vào, bốn mỹ nữ nối đuôi nhau vào. Đều là tuyệt sắc tiêu chuẩn cao, nhất là dáng người, mỗi người đều có đủ tiền vốn!

Ngực to, eo nhỏ, mông lớn!

- Bái kiến hai vị công tử! Bốn nữ nhân yêu kiều khom người hành lễ, quần áo của các nàng cực kỳ mỏng manh bại lộ, vừa cúi mình là thấy được hai ngọn núi cao ngất tròn trịa, thậm chỉ ở đỉnh núi còn thấy được một chút màu đỏ hồng.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Dương Lan Hinh đều trợ trắng liếc Tư Đồ Lăng, sau đó chia ra hai bên dựa sát vào Chu Hằng, bộ dạng như hùng hổ bảo vệ chủ quyền.

Tư Đồ Lăng cười ha hả, nói với bốn nữa nhân kia: - Trong nhà vị bằng hữu của ta có cọp mẹ, các ngươi ở lại hai người hầu ta!

Bốn nữ nhân lại hành lễ, hai người xoay người đi ra, hai nữ nhân còn lại thì ngồi hai bên trái phải cạnh Tư Đồ Lăng, thay hắn rót rượu gắp món ăn, hầu hạ chu đáo cẩn thận.

Tư Đồ Lăng lại nói trên trời dưới đát, chẳng những làm cho ba người Chu Hằng nghe say sưa thú vị, ngay cả hai nữ nhân hầu rượu cũng toát ra ánh mắt khác thường, dùng ánh mắt tràn đầy ái mộ nhìn hắn, yêu kiều như nước.

Hoặc Thiên xinh đẹp toàn diệt không phân biệt nam nữ, tên này cũng có tiềm chất như thế, làm cho cường giả quy thuận, làm cho mỹ nữ động tình.
May mà mị lực của hắn so ra kém xa Hoặc Thiên, bằng không Chu Hằng cũng cân nhắc có thể làm thịt hắn hay không!

Tuy rằng Thiên Phương Các này được gọi là tửu lâu, nữ hầu rượu bên trong bán nghệ không bán thân, hầu rượu không hầu ngủ. Nhưng cái này cũng phân biệt là với ai, chỉ cần cô nương người ta đồng ý, hầu rượu hầu ngủ bao trọn thì có ai quản được?

Bị mị lực của Tư Đồ Lăng hấp dẫn, hai mỹ nữ hầu rượu thầm đưa thu ba, liên tục đưa môi nhỏ cho Tư Đồ Lăng, lại kéo tay của hắn lên ngực cùng giữa đùi, rõ ràng là thiếp sẵn lòng.

Tư Đồ Lăng cũng rất cởi mở, lúc này nào còn một chút khí tức vương giả, phóng lãng mò mẫm do thám, làm cho hai mỹ nữ hầu rượu không ngừng ngâm khẽ thở dốc, thậm chí còn kẹp chặt hai chân hét to lên.

Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ làm sao chịu được, mượn cớ muốn ra ngoài hít thở không khí, vội vàng bỏ chạy mất bóng.

Đợi cho hai nàng đi rồi, Chu Hằng mỉm cười nói: - Tư Đồ huynh, ngươi cũng không cần thiết phải dùng loại phương pháp này đưa các nàng đi ra như vậy?

- Ha ha! Tư Đồ Lăng cười to, bộ dáng phóng đãng lập tức thu liễm sạch sẽ, hắn thu tay về, hai mỹ nữ hầu rượu liề như say rượu ngã xuống, phát ra tiếng hít thở có nhịp điệu.

- Chu huynh, ta biết huynh là con rể Dương gia, tuy nhiên gắn một cái danh hiệu Khách khanh ở Tư Đồ gia chúng ta cũng sẽ không có vấn đề chứ?

- Ồ, Khách khanh là thế nào? Chu Hằng thuận miệng hỏi.

- Quý khách trọng yếu nhất Tư Đồ gia, không cần Chu huynh làm chuyện gì! Tư Đồ Lăng cười nói.

Chu Hằng cũng cười, Tư Đồ Lăng lập tức chạy đến Hiệp hội Dược sư gặp hắn, rõ ràng Tư Đồ gia có nội tuyến trong Hiệp hội Dược sư, không hỗ thanh danh đệ nhất gia tộc Dã Mã Thành.

Khẳng định Tư Đồ Lăng biết Chu Hằng yêu nghiệt trên đường "luyện đan", còn được các Dược sư công nhận là Dược Tôn chuyển thế!

Nhắm vào danh tiếng này, kết quan hệ với Chu Hằng, tạo giao tình tốt tuyệt đối là kiếm lời chắc!

Nói thật Chu Hằng thật thưởng thức người như Tư Đồ Lăng, nhưng cũng chỉ là một mình Tư Đồ Lăng, về phần Tư Đồ gia sau lưng hắn thì Chu Hằng biết rất ít, cũng không muốn tùy tiện kết quan hệ với bọn họ.

- Tư Đồ huynh, ta và ngươi vừa gặp đã quen, xin đừng pha lẫn quá nhiều thứ vào đó, có được không? Chu Hằng thành tâm thật ý nói.

- Nếu Chu huynh đã nói vậy, ta còn có thể không thức thời hay sao? Tư Đồ Lăng cũng cởi mở, liền giơ ly rượu lên. - Vì hữu nghị của chúng ta!

- Vì hữu nghị! Chu Hằng cũng nâng ly.

Cốc cốc cốc, cửa phòng vang lên.

Chu Hằng cùng Tư Đồ Lăng nhìn nhau, nếu là hai nàng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Dương Lan Hinh trở lại, các nàng không cần gõ cửa, bởi vì nhất định không phải hai nàng, hơn nữa trước đó chỉ có một tiếng bước chân vang lên. - Thiếp thân có thể vào được chứ? Tiếng nói nhu hòa nhưng lại lạnh băng truyền vào.

Tư Đồ Lăng hơi sững ra liền mỉm cười, lớn tiếng nói: - Thì ra là Liên cô nương Liên Tĩnh Hương, ha ha, cả cái Thiên Phương Các này là của Liên cô nương, tại hạ nào dám không?

Chu Hằng cười, biết đây là Tư Đồ Lăng đang giới thiệu cho mình.

- Vậy thiếp thân không khách khí! Cửa phòng mở ra, một cô gái dáng người cao, tóc đen xõa vai, da thịt như tuyết, dung mạo cực xinh đẹp, nhưng toàn thân như chìm trong băng sương, lộ ra ý lạnh cách người ngàn dặm.

Cô nàng này đương nhiên là Liên Tĩnh Hương mà Tư Đồ Lăng đã nói.

- Liên cô nương đại giá quang lâm, là tới gặp tiểu huynh đây? Tư Đồ Lăng mỉm cười.

- Thiếp thân đến gặp Chu huynh! Liên Tĩnh Hương lạnh lùng nói, giọng nói lại vẫn êm dịu dễ nghe như cũ.

Chu Hằng sửng sốt, hắn lại không biết nữ nhân này mà! Nhưng hắn ngẫm lại liền hiểu, cũng là bởi chuyện xảy ra ở Hiệp hội Dược sư!

Kỳ quái, bản thân Hiệp hội Dược sư chính là thế lực khủng bố, sao mà trước sau lại bị Tư Đồ gia cùng Liên Tĩnh Hương biết được bên trong xảy ra chuyện gì? Cũng như đã nói, cũng là bởi trước đó Hiệp hội Dược sư không hề coi trọng Chu Hằng, để cho một dược đồ giám sát Chu Hằng luyện đan.

Mà lúc luyện đan lần thứ hai cũng không dọn bãi, càng không yêu cầu giữ bí mật, vì vậy tin tức tiết lộ ra cũng là bình thường.

Tư Đồ gia tương đương với chủ nhân Dã Mã Thành, tự nhiên lập tức nhận được tin tức, còn thế lực sau lưng Liên Tĩnh Hương cũng khá bất phàm, tuy rằng chậm hơn Tư Đồ gia một cước, nhưng ít ra cũng đã vào trong cuộc.

Chu Hằng mỉm cười, người khác không đắc tội hắn, tự nhiên hắn cũng sẽ không nhàm chán đi đắc tội người khác.

Hắn nhìn Liên Tĩnh Hương, trong lòng có một chút rung động.

Không phải bởi vì nữ nhân này xinh đẹp như thiên tiên làm hắn động lòng, mà là... nữ nhân này rõ ràng là thân thể Huyền Âm! Cũng giống như Hàn Diệc Dao, Hàn Vũ Liên, Ứng Mộng Phạm, ít nhất trong trăm vạn người mới xuất hiện ra một thân thể Huyền Âm!

Nữ nhân có được loại thể chất này nếu giao cấu với nam nhân, tu vi cả đời sẽ sau khoảng khắc sung sướng mà chảy sạch, hoàn toàn làm không công cho người khác!

Thấy nàng, Chu Hằng không khỏi nghĩ tới ba nàng Hàn Diệc Dao, nữ nhân có được thân thể Huyền Âm đều có vận mệnh bi thảm! Nếu không phải ba nàng Hàn Diệc Dao gặp hắn, xem chừng đều bị Ứng Thừa Ân tai họa!

Liên Tĩnh Hương duyên dáng ngồi xuống, tự nhiên lấy một ly rượu, gia nhập nói chuyện với hai người Chu Hằng.

Mỹ nữ rất có ưu thế, bởi vì bản thân mỹ nữ chính là cảnh tượng xinh đẹp, chỉ nhìn cũng làm người ta thoải mái. Bởi vậy tuy rằng Liên Tĩnh Hương mạnh mẽ chen vào, nhưng cũng không làm hai người bất mãn, ít nhất mặt ngoài là thế.

Chu Hằng bỗng ngừng lại, đặt ly rượu xuống, nói: - Ta đi một lát sẽ trở lại!

Tuy rằng Tư Đồ Lăng cùng Liên Tĩnh Hương không hiểu vì sao, nhưng cũng không hỏi nhiều, đều nói: - Chu huynh cứ tự nhiên!

Chu Hằng ra ngoài cửa phòng, sắc mặt lập tức sầm xuống.

Hắn nghe được âm thanh Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Dương Lan Hinh đang xảy ra tranh chấp với người khác, thân là nam nhân, hắn làm sao còn ngồi được?

Đùng đùng đùng, hắn nhanh chân xuống lầu dưới.

Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sóng vai mà đứng, các nàng đang bị bảy nam nhân bao vây, đều có vẻ mê đắm.

- Mỹ nhân, ngươi đá bổn thiếu một cái liền muốn dễ dàng chạy đi? Một thanh niên trác táng đang nhìn tới nhìn lui trên người hai nàng, chỉ hận thiếu một đôi mắt, căn bản không nhìn đủ!

Một cái dung nhan tuyệt mỹ, một người khác thì dáng người nóng bỏng, mỗi bên đều có vẻ đẹp riêng.

- Không muốn chết, cút ngay! Chu Hằng sải bước đi tới.

----------oOo----------

Chương 560: Lại gây chuyện

Chuyện cũng đơn giản, Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đi ra hít thở không khí, không khéo đụng phải đám con cháu nhà giàu, tên kia nhận ra Dương Lan Hinh, không dám đụng tới nàng, nhưng cũng không quá kiêng kỵ, bởi vậy đặt sắc tâm lên người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, muốn đưa tay sờ mông nàng, kết quả bị Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một đạp văng ra.

Tiếp theo là cảnh mà Chu Hằng đã thấy.

- Tiểu tử, có muốn anh hùng cứu mỹ nhân cũng phải xem mình có mấy cân lượng, đủ tư cách hay không! Thanh niên trác táng kia sắc mặt âm trầm nói.

Hắn là Phó Trạch Văn, là thiếu gia Phó gia Dã Mã Thành, ăn chơi trác táng tiêu chuẩn. Tuynhiên hắn có thể trở thành ăn chơi trác táng tự nhiên không ngoài việc gia tộc hùng mạnh. Tuy rằng Phó gia không có thực lực mạnh bằng Tư Đồ gia, nhưng cũng tuyệt đối không thể coi thường!

Nguyệt Minh Đế của Phó gia ở mặt ngoài đã có 12 người, có thể xếp nhóm 10, thậm chí nhóm 5 ở trong hào môn Dã Mã Thành.

Có bối cảnh mạnh mẽ chống lưng như vậy, tự nhiên Phó Trạch Văn có thể hoành hành ngang ngược, đùa giỡn lưu manh thì tính là cái gì, những chuyện càng quá đáng hơn hắn cũng đã làm không biết bao nhiêu lần.

Chu Hằng không để ý tới, chỉ nhìn về phía hai nàng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, hỏi: - Các nàng không sao chứ?

Hai nàng đều lắc đầu, bản thân Dương Lan Hinh chính là con cháu hào môn - tuy rằng cấp bậc hào môn này so sánh với Tư Đồ gia, Phó gia thì kém rất nhiều - nàng cố kỵ cũng nhiều hơn, không muốn gây nhiều thù hằn. Lúc này kéo áo Chu Hằng, khẽ lắc đầu, có ý là dù sao các nàng cũng không chịu thiệt, không cần làm lớn chuyện.

Chu Hằng lại không có tính tình tốt như vậy, nếu người khác bất kính với hắn, hắn cười rồi thôi, không chừng cũng bỏ qua. Khi dễ người thân, bạn bè, ái thê của hắn lại là vảy ngược của hắn! Hắn là người bênh vực, trước nay đều giúp thân không theo lý, huống chi hiện tại vừa thấy chính là hoa đại thiếu muốn đụng chạm tới nữ nhân của hắn!

Hắn không nuốt trôi cơn giận này!

Hắn khoanh tay, nói:

- Vậy ngươi nói ta có đủ tư cách hay không?

- Không đủ! Phó Trạch Văn hừ lạnh, phất tay, lập tức có một nam nhân trung niên chụp tới Chu Hằng, năm ngón tay quắp lại, nhắm thẳng đỉnh đầu Chu Hằng, muốn một chiêu bóp nát thiên linh cái của hắn!

Thực ra Chu Hằng rất muốn đứng yên một chỗ, để cho Làm cho đối phương đụng chạm tới Cốt phù đại gia, sau đó nháy mắt thành tro! Nhưng Cốt phù là vũ khí bí mật của hắn, là tuyệt chiêu có thể lật lại thế cờ ở tuyệt cảnh, làm sao lại bại lộ vì một tiểu nhân vật thế này?

Trong mắt hắn lóe lên sát khí, vừa ra chiêu là hạ độc thủ, đối phương đúng là quá mức kiêu ngạo bá đạo!

Bụp!

Hắn tiện tay vươn ra, tay của nam nhân trung niên này liền bị hắn nắm lấy, chỉ là Nguyệt Minh Vương, từ lúc Chu Hằng mới vào Tiên giới cũng đã vượt xa hắn, huống chi là lúc này!

Người kia toát ra sợ hãi, hắn cảm giác như lao đầu vào trong một mảnh biển rộng mênh mông, sóng gió ngập trời làm hắn không có sức chống cự!

Hắn vội vận chuyển toàn lực, vù vù vù, năm vầng trăng khuyết hiện ra ở đằng sau người, ánh trăng tràn ra liền đập vỡ nát sàn nhà. Hai tay hắn quấn quanh khí đen, rõ ràng là vận dụng công pháp, nhưng Chu Hằng vẫn vững như bàn đá, mặc kệ hắn vận chuyển lực lượng thế nào cũng không hề nhúc nhích.

Trên lầu ba, Tư Đồ Lăng cùng Liên Tĩnh Hương đều ra ngoài phòng, đứng trên cao nhìn xuống.

- Tư Đồ, thực lực Phó gia không kém, ngươi không ra mặt ngăn cản hay sao? Liên Tĩnh Hương nhàn nhạt nói.

- Liên cô nương là chủ nhân Thiên Phương Các, có ra mặt cũng phải là Liên cô nương, tại hạ không dám làm khách lớn tiếng hơn chủ! Tư Đồ Lăng cười nói.

- Ngươi cố ý làm lớn chuyện, sau đó ra mặt khuyên can, để Chu Hằng thiếu thêm ân tình của ngươi!

- Liên cô nương, cô đang lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử!

- À, vậy ngươi đánh chủ ý gì?

- Hắc hắc, Chu huynh là Dược sư tam tinh, thể diện còn hơn cả Nguyệt Minh Đế, còn cần ta ra tay làm điều thừa hay sao?

- Tư Đồ, ta nghe nói Phó gia luôn đi gần Vu gia và Tôn gia, mà ba nhà này vẫn luôn như hổ rình mồi với chức thành chủ của Tư Đồ gia các ngươi?

- ... Cô biết nhiều quá!

Hai người thăm dò lẫn nhau ở bên trên, bên dưới cũng không nhàn rỗi.

- Buông tay! Phó Trạch Văn lớn tiếng quát, hắn không phải quan tâm thủ hạ, mà là cảm thấy mình bị mất thể diện.

Hắn là ăn chơi trác táng, lăn lộn là thể diện!
Chu Hằng cười nhạt, tay phải rung lên, một cỗ lực lượng khủng bố trào lên, chỉ thấy cánh tay nam nhân trung niên kia lung lay như dây thừng, bùm bùm bùm, tiếng vỡ vụn truyền ra, cánh tay của hắn rũ xuống như rắn chết, loại buông lõng này để người có kinh nghiệm là có thể nhìn ra được, xương cốt cả cánh tay của hắn đã vỡ vụn.

- Khốn kiếp! Phó Trạch Văn gầm lên. - Lên cho ta! Cùng tiến lên cho ta! Làm thịt tên khốn này cho ta!

- Thiếu gia, chỗ này là Thiên Phương Các... Một tên tùy tùng rụt rè nói.

- Ta mặc xác nó Thiên Phương Các hay Địa Phương Các, hiện tại bổn thiếu phi thường khó chịu, nhất định phải làm thịt tên này! Phó Trạch Văn hung tợn trừng Chu Hằng. - Còn không mau làm thịt tên này --- Không, đừng giết hắn vội, chừa hắn còn một hơi, ta muốn chơi nữ nhân của hắn trước mặt hắn!

Đám con cháu trác táng này làm sao đều cùng một hạng, không có một chút sáng tạo gì!

Nhưng mà lại thành công chọc giận Chu Hằng, trong ánh mắt lưu chuyển sát khí, hắn muốn giết người!

- Thật là rất uy phong! Hắn lạnh lùng nói, bước nhanh về phía Phó Trạch Văn.

Tuy rằng Dương Lan Hinh ở chung với Chu Hằng không lâu, nhưng cũng hiểu quá rõ tính tình của Chu Hằng, biết Chu Hằng đã động sát ý! Nếu đổi lại thành trước kia, khẳng định nàng sẽ nghĩ cách ngăn cản Chu Hằng, bởi vì dạy dỗ Phó Trạch Văn còn không sao, nhưng nếu thật làm ra chuyện chết người, Phó gia cũng không phải dễ chọc.

--- Dương gia không thể chọc nổi!

Nhưng bây giờ không giống, Chu Hằng đã có danh hiệu Dược sư tam tinh!

Hiệp hội Dược sư nơi này là đủ để chống lại Tư Đồ gia, thậm chí dẫm lên Tư Đồ gia, Chu Hằng có Hiệp hội Dược sư chống lưng thì còn sợ người nào? Huống chi hiện tại Hiệp hội Dược sư nơi này hận không thể cúng bái Chu Hằng, nếu như biết có người dám bất kính với Chu Hằng, că bản không cần Chu Hằng tự ra tay, những Dược sư kia sẽ phát động lực lượng của mình tiêu diệt Phó gia!

Tuyệt đối đừng coi thường lực lượng của một vị Dược sư!

Hơn nữa chuyện này cũng là Phó Trạch Văn có lỗi trước, chẳng những đùa giỡn nữ nhân của Dược sư tam tinh, còn có ý đồ bảo thủ hạ đánh chết Dược sư tam tinh, thế này thì có san bằng Phó gia cũng không tính là gì!

Thể diện của Dược sư tam tinh tuyệt đối sánh ngang Nhật Diệu Vương, thậm chí còn vượt qua!

- Bắt hắn lại cho ta! Bản thân Phó Trạch Văn chỉ là Nguyệt Minh Vương, hơn nữa còn là loại mạnh mẽ tăng lên tu vi, nào dám xông lên đánh Chu Hằng.

Vù vù vù, mấy tên tùy tùng Phó gia liền xông lên, thi triển toàn lực đánh Chu Hằng. Trước đó đồng bọn bị Chu Hằng dễ dàng bắt lấy còn chấn vỡ xương này vẫn còn rõ ràng trước mắt, bọn họ làm sao dám có chút sơ suất.

Những kẻ này tiếp tay làm ác, chết không đáng tiếc!

Chu Hằng sát khí sôi trào, tay phải đột nhiên đánh ra.

Bùm!Một đầu người bị hắn đánh bay, cổ phun máu, dưới lực lượng cấp bậc nghiền ép của Chu Hằng, Thần chích của hắn cũng không trốn thoát, nháy mắt bị lực lượng cuồng bạo nghiền nát!

Hình thần câu diệt!

Chu Hằng không dừng lại, một quyền một tên, nhìn không thấy kỹ xảo gì, nhưng một quyền đánh ra nhất định có một người bị hắn giết.

Hoàn toàn nghiền ép!

Một bước giết một người, đợi hắn đi ra bảy bước liền tới trước mặt Phó Trạch Văn, bảy tên tùy tùng Phó gia đều biến thành thi thể không đầu.

- Ngươi... ngươi thật to gan, ngay cả người Phó gia ta cũng dám giết! Tuy rằng toàn bộ tùy tùng đã chết, nhưng Phó Trạch Văn vẫn không sợ, loại ăn chơi trác táng như hắn luôn tự đại cho rằng không người nào dám đụng tới hắn.

Không phải sao, những người khác đều đã chết, hắn còn sống, không phải chứng minh Chu Hằng không dám xuống tay với hắn hay sao?

- Ngươi chết chắc rồi! Chết chắc rồi! Hắn cười ha hả, chỉ vào Chu Hằng. - Người Phó gia ta sẽ tới rất nhanh, ngươi chờ bị bầm thây vạn đoạn đi!

Gây chuyện ở bên ngoài, hắn trở về không ít lần bị trưởng bối trong nhà mắng một trận, nhưng thể diện gia tộc nằm trên tất cả. Chu Hằng giết người Phó gia, dù chỉ là mấy người hầu thì cũng là khiêu khích tôn nghiêm của Phó gia!

Tiểu tử này đã là người chết!

Bùm!

Chu Hằng nện một quyền xuống, đánh lên đầu Phó Trạch Văn, chỉ nghe tiếng xương gãy vụn truyền ra, đầu của Phó Trạch Văn mạnh mẽ hụt vào trong ngực, sau đó phun ra từ đằng mông, lăn ra mặt đất.

Phụt, thân thể không đầu phun máu như suối, hai tay không ngừng vung vẩy, hai chân bước tới trước lại lùi ra sau, lảo đảo nghiêng ngã. Bộ dáng như người say rất buồn cười, nhưng người xung quanh nhìn cảnh này mà không cười nổi?

Đầu của Phó Trạch Văn vẫn còn nhìn chằm chằm Chu Hằng, khí tức tiên nhân kéo dài, Chu Hằng không dùng hắc kiếm, cũng không vận chuyển lực lượng có tính hủy diệt, trong thời gian ngắn hắn còn chưa chết hẳn.

Tên này dám ra tay? Dám ra tay? Dám ra tay?

Trong ý thức mê loạn, cuối cùng hắn cũng chết.

Mọi người xung quanh câm như hến, giết Phó Trạch Văn không có gì hay lắm, chẳng qua một tên ngu ngốc dùng đan dược mạnh mẽ tăng lên tới Tiên Nhân Cảnh, chỉ riêng Dã Mã Thành cũng đã có trăm vạn người có thể giết được hắn!

Nhưng vì cái gì một tên khi nam bá nữ này vẫn còn sống yên lành?

Không phải là sau lưng của hắn có Phó gia chống đỡ? Ai dám động tới Phó Trạch Văn chính là đối đầu với Phó gia!

Phó gia là hào môn Dã Mã Thành đủ sức đứng hàng nhóm 10, thậm chí là nhóm 5, có thể vững vàng đứng trên bọn họ cũng chỉ có Tư Đồ gia. Nhưng Tư Đồ gia cũng tuyệt đối không dễ dàng ra tay, bởi vì nếu thật sự phải đấu với Phó gia, bọn họ có thể thắng chắc, nhưng cũng phải trả giá đắt.

Vì một tên ăn chơi trác táng, không đáng giá!

Hiện tại rốt cuộc có người chọc vào tổ ong này!

Trong nháy thời, mọi người không biết nên kính nể dũng khí của Chu Hằng, hay là thầm mắng hắn ngu xuẩn. Nhưng có một điều có thể khẳng định, người có thể đến đây ít nhất là có bối cảnh Nguyệt Minh Đế, bọn họ có đầy đủ tư cách ở lại xem náo nhiệt, xem rốt cuộc Chu Hằng kết thúc chuyện này thế nào.

Là bị Phó gia hủy diệt vô tình, hay là làm cho Phó gia vô cùng hùng mạnh húc phải cây đinh!

Chu Hằng dứt khoát không lên lầu, nghênh ngang ngồi trong phòng lớn, còn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Dương Lan Hinh thì nhu thuận đứng đằng sau hắn, thay hắn bóp vai đấm lưng như nha hoàn.

Điều này làm mọi người hâm mộ không thôi, hai nàng đều là thiên hương quốc sắc mà!

Dương Lan Hinh diễm lệ vang danh, tự nhiên có người nhận ra Huyết La Sát này, đố kỵ Chu Hằng càng thêm cháy bỏng, lại hy vọng hắn bị Phó gia giết chết.

----------oOo----------

Chương 561: Thiên vị

Mị lực của nữ nhân không chỉ là khuôn mặt, dáng người cũng là một bộ phận cực kỳ mấu chốt, mà khuôn mặt của Dương Lan Hinh lại không kém. Hai thứ cộng lại, khiến cho nàng trở thành một trong những mỹ nữ có tiếng xinh đẹp nhất Tây Hợi Thành .

Ít nhất ở trong phạm vi Dã Mã Thành này, Dương Lan Hinh tuyệt đối là đệ nhất diễm nữ xứng với cái tên, nhưng người chân chính ra mắt nàng lại không nhiều, phần lớn là nói sao nghe vậy. Một truyền mười, mười truyền trăm cứ như vậy truyền ra.

- Đây chính là Huyết La Sát hả, quả nhiên vừa đẹp vừa gợi cảm, lẳng lơ tận xương!

- Con mẹ nó, một đóa hoa đẹp không ngờ cắm trên một bãi phân trâu. Lão tử thật sự là không phục!

- Không phục? Không phục ngươi cũng đi đem Phó Trạch Văn giết một lần?

- Phì! Giết người của Phó gia , tên này là dữ nhiều lành ít!

- Đúng vậy. Tuy rằng Dương gia cũng có lực lượng cấp bậc Nguyệt Minh Đế, nhưng so với Phó gia lại kém rất xa! Huyết La Sát cho dù muốn bảo vệ tiểu tử này cũng không có thực lực đó. Cho dù lão tử nàng đến đều vô dụng!

- Hắc hắc, cái này gọi là hồng nhan mầm tai họa!

Đại bộ phận người đều là đang xem náo nhiệt, dù sao chuyện không liên quan mình. Bọn họ đồng dạng có bối cảnh cấp bậc Nguyệt Minh Đế, cho dù không sánh bằng Phó gia lại cũng không phải là Phó gia nguyện ý vô duyên vô cớ đi đắc tội.

Dã Mã Thành rất lớn, nhưng vẻn vẹn chỉ qua mười mấy phút, bên ngoài liền truyền tới tiếng động ồn ào, ùa vào một đống người.

Cầm đầu là một nam trung niên nhìn qua tuổi chừng 40, tướng mạo rất là anh tuấn, bản thân tu vi lại càng đạt tới Nguyệt Minh Hoàng, trong lúc đi lại tự nhiên có một cỗ uy thế lưu chuyển.

Hắn nhìn thấy thi thể không đầu của Phó Trạch Văn, cũng nhìn thấy đầu lâu của Phó Trạch Văn lăn thật xa, hai mắt vẫn còn bởi vì khiếp sợ mà chưa khép lại, vẻ mặt của hắn lập tức trở nên phẫn nộ mà lại bi thương.

Hắn chính là phụ thân của Phó Trạch Văn Phó Lập Đông.

Con trai bất tài, hắn tự nhiên rất rõ ràng, nhưng bất tài mấy cũng là con hắn. Hơn nữa tiên nhân phần lớn con cái thưa thớt, hắn tổng cộng chỉ có hai hậu đại. Nhưng một người khác lại là con gái, cũng không có biện pháp nối dõi tông đường cho hắn!

Con trai đã chết!

Ánh mắt của Phó Lập Đông rất nhanh liền tập trung ở trên người Chu Hằng, trong ánh mắt sát khí lộ ra.

Bất kể là ai, nếu giết con hắn cũng đừng mơ sống sót!

- Phó thất gia, nể mặt thiếp thân, không nên ở trong Thiên Phương Các này của ta gây sự! Liên Tĩnh Hương rốt cuộc ra mặt, bước chân uyển chuyển đi tới. Tuy rằng nàng không bằng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tuyệt mỹ và Dương Lan Hinh yêu mị, nhưng dù sao cũng là mỹ nữ khó gặp, mang đến cho người ta một loại hưởng thụ về thị giác.

Đáng tiếc, chính là dung nhan của nàng quá lạnh!

Đương nhiên lạnh cũng có chỗ tốt của lạnh.Có một số nam nhân chính là thích chinh phục nữ nhân như vậy, có cảm giác thành tựu cực lớn.

Phó Lập Đông lộ ra một vẻ thận trọng.

Hắn cũng không biết lai lịch của Liên Tĩnh Hương, nhưng hắn biết có thể đứng vững gót chân ở Dã Mã Thành liền cần có chút tài năng. Huống chi Thiên Phương Các mà người ta mở vẫn là một ổ tiêu tiền nổi tiếng nhất trong thành.

Sinh ý tốt như vậy sẽ không có người đỏ mắt? Nhưng Thiên Phương Các chính là như vậy từng năm bình bình yên yên mở cửa, căn bản không có người dám quấy rối!

Điều này nói rõ cái gì?

Bối cảnh người ta rất thâm hậu!

Đổi một thời gian khác, Phó Lập Đông tuyệt đối sẽ nể mặt đối phương. Nhưng bây giờ con trai hắn hài cốt chưa lạnh, hắn có thể nuốt trôi cơn giận này?

- Mặt mũi của Liên tiểu thư đương nhiên phải nể nang, ta liền mang người này rời đi! Phó Lập Đông chỉ chỉ Chu Hằng, trong ánh mắt có sát ý vô tận lưu chuyển.

Liên Tĩnh Hương cũng không lo lắng an nguy của Chu Hằng. Người ta nhưng là Dược sư tam tinh, có rất nhiều gia tộc Nhật Diệu Vương đi lôi kéo hắn, vẻn vẹn một cái Phó gia lại tính là gì? Nói trắng ra, nàng lần này đứng ra chính là làm cho Chu Hằng nhìn, muốn bán một cái ân tình cho Chu Hằng.

Sắc mặt nàng vẫn lạnh băng như cũ nói: - Vào Thiên Phương Các này của ta chính là khách của Liên Tĩnh Hương ta, Phó thất gia muốn bắt người. Được, chờ hắn rời khỏi Thiên Phương Các, Phó thất gia muốn thế nào đều được!

- Nhưng ở trong này, ai dám động đến khách của ta một sợi lông tơ, chính là cùng Liên Tĩnh Hương ta là địch!

Nàng nói rất có khí phách.
Thiên vị! Thiên vị không thể rõ ràng hơn!

Phó Lập Đông lạnh lùng Liên Tĩnh Hương, hắn không rõ ràng lai lịch của đối phương. Chỉ là bị lão tổ trong nhà cảnh cáo, không nên trêu chọc Thiên Phương Các.

Có thể khiến lão tổ gia tộc thận trọng dặn dò như vậy, bối cảnh của Thiên Phương Các này hẳn là lớn đến kinh người!

Phó Lập Đông tuy rằng lòng mang mối hận giết con, nhưng hắn dù sao cũng là con cháu một gia tộc lớn, càng là một người thông minh, biết được khi nào cần phải lui nhường một bước. Hắn trầm mặc một lát, nói: - Nếu Liên tiểu thư đã lên tiếng, ta lại sao dám không nghe! Tuy nhiên, cũng hy vọng Liên tiểu thư giữ lời!

- Đó là tự nhiên! Liên Tĩnh Hương thản nhiên nói.

Kỳ thật cũng không cần bao lâu, hiệp hội Dược sư nhiều nhất ba ngày là có thể chế tạo ra minh bài thân phận của Chu Hằng. Đến lúc đó dù cho Phó Lập Đông một trăm lá gan hắn lại dám ra tay với Chu Hằng sao?

Đừng nói Phó Lập Đông không dám, cho dù toàn bộ Phó gia, thậm chí Tư Đồ gia quản lý Dã Mã Thành cũng không dám!

- Đi! Phó Lập Đông vung tay phải lên, cho thủ hạ đem thi thể con trai cùng với mấy tùy tùng chuyển ra ngoài. Hắn hung hăng nhìn chằm chằm Chu Hằng ít nhất mười giây, dường như muốn đem bộ dạng của Chu Hằng khắc vào trong lòng, lúc này mới xoay người rời đi.

Chu Hằng chỉ là lạnh nhạt mà cười, dường như căn bản không đem Phó gia để vào trong mắt.

Hắn vốn muốn đem Phó Lập Đông chém giết tại chỗ, nhưng nếu Liên Tĩnh Hương bán cho hắn một chút mặt mũi tuy rằng mặt mũi này hắn cũng không cần, nhưng người ta cũng xem như là một tấm lòng tốt, hắn cũng phải có qua có lại!

Bởi vậy, hắn quyết định sau khi ra Thiên Phương Các mới làm thịt Phó Lập Đông!

- Chu huynh , ta thật không biết nói ngươi thế nào mới tốt, vừa mới vào thành liền đắc tội Phó gia!

Liên Tĩnh Hương lắc đầu, bộ dạng hết sức bất đắc dĩ: -Trong vòng ba ngày hiệp hội Dược sư nhất định có thể đem minh bài thân phận làm ra, ngươi liền ở lại chỗ này của ta mấy ngày đi!

Chu Hằng cười ha hả nói: - Ngươi nơi này tiêu phí quá cao, hôm nay nếu không có Tư Đồ huynh mời khách, ta cũng không dám tiến vào, ở vài ngày thì miễn!

Liên Tĩnh Hương hơi sững sờ. Nàng là một nữ nhân thông minh, nhìn ra được Chu Hằng cũng không phải là thật sự không có tiền hoặc là keo kiệt, mà là căn bản chính là một cái gai, hưng trí bừng bừng muốn so chiêu với Phó gia!

Tên này thật sự là cảm giác tự ta quá tốt!

Hai tên Nguyệt Minh Hoàng , một Nguyệt Minh Vương cũng dám ở Dã Mã Thành hoành hành vô kỵ ? Dương gia quả thật có Nguyệt Minh Đế, nhưng một là nước xa không cứu được lửa gần, hai là mới vẻn vẹn hai gã Nguyệt Minh Đế căn bản không đủ tư cách bằng vai phải lứa với Phó gia.

Trình độ của Chu Hằng ở thuật luyện đan quả thật cường đại đến trâu bò, nhưng ngươi không đem danh tiếng Dược sư tam tinh ra, lại có ai sẽ biết chứ?

Cũng tốt, dệt hoa trên gấm nào quý báu bằng đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi! Đợi cho Chu Hằng ăn đủ đau khổ của Phó gia, rơi vào trùng vây, nàng lại ra tay giải cứu, như vậy phần ân tình này liền lớn hơn! - Chu huynh, có lúc nào cần cứ việc lên tiếng! Tư Đồ Lăng cũng ngồi không yên. Hắn còn không ra mặt thì ân tình gì đều sẽ bị Liên Tĩnh Hương chiếm hết!

Chu Hằng mỉm cười nói: - Chút phiền toái nhỏ này ta vẫn là có thể tự giải quyết!

Bất kể Phó gia là lai lịch gì, nhưng gia tộc trong Hợi Tiên Thành nhiều nhất chỉ có thể có một Nguyệt Minh Đế, mà không có nhân vật Nhật Diệu Cảnh. Bởi vậy lực lượng của hắn hiện tại tuy rằng chỉ tương đương Nguyệt Minh Đế một vầng trăng kém hơn một chút, nhưng dù sao đã bước vào tầng thứ Nguyệt Minh Đế này, cho dù Nguyệt Minh Đế đỉnh đều không cần phải sợ.

Đủ để tự bảo vệ mình!

Mà chính như Liên Tĩnh Hương và Tư Đồ Lăng nghĩ đến, hắn còn có danh hiệu Dược sư tam tinh, trong vòng ba ngày tất nhiên có thể đưa đến cho hắn. Đến lúc đó đừng nói Phó gia nho nhỏ, dù là gia tộc Nhật Diệu Vương đều chưa chắc dám động một sợi lông tơ của hắn!

Phó Trạch Văn dám cả gan chòng ghẹo nữ nhân của hắn, điều này đã hoàn toàn chọc giận hắn. Nếu là Phó gia thành thật nuốt trôi cơn giận này, hắn cũng không có hứng thú làm lớn chuyện. Nhưng nếu là đối phương không chịu bỏ qua, Mông gia nhưng là vết xe đổ!

Tư Đồ Lăng và Liên Tĩnh Hương nhìn nhau một cái, đều từ trong ánh mắt của đối phương nhìn thấy cách nghĩ giống nhau.

Theo bọn họ nghĩ, Chu Hằng là có chút không biết trời cao đất rộng!

Cũng đúng. Có được thuật thuật luyện đan cao thâm như vậy quả thật đủ để kiêu ngạo! Tuy nhiên lại làm khổ bọn họ, ít nhất trong vòng ba ngày này bọn họ phải trông chừng Chu Hằng, không thể để hắn xảy ra chuyện dù chỉ chút xíu!

- Những người vừa rồi lai lịch gì? Chu Hằng cười hỏi.

Tư Đồ Lăng và Liên Tĩnh Hương đều là một trận choáng váng. Tên này giết người đều đã giết lại ngay cả đối phương là ai đều không biết, thật sự không biết khiến bọn họ nói gì cho phải!

- Người bị ngươi giết đó gọi là Phó Trạch Văn, bản thân ngược lại chỉ là con cháu quần là áo lượt, nhưng Phó gia phía sau hắn lại là một trong 10 gia tộc lớn của Dã Mã Thành, thực lực của nó thậm chí có thể chen vào top 10. Lão tổ Nguyệt Minh Đế của gia tộc có ít nhất 12 người! Tư Đồ Lăng cuối cùng vẫn nói lên.

Đây quả thật rất cường đại, tuy nhiên còn không dọa được Chu Hằng!

Lòng của hắn đã bay vào Tuyệt Tiên Thành, muốn cùng đám Sáng Thế Đế kia chiến một trận thống khoái. Có được phần hùng tâm tráng chí này, hắn lại làm sao sẽ sợ hãi vẻn vẹn một gia tộc Nguyệt Minh Đế?

Đương nhiên không sợ là một chuyện, Chu Hằng cũng tuyệt đối sẽ không tự đại đến lơ là thiếu cảnh giác.

Hắn gật gật đầu nói: - Tư Đồ huynh, hôm nay liền tới đây đi, ta hôm khác mời lại ngươi! Liên cô nương, cáo từ! Hắn hướng về phía Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh vẫy vẫy tay, không kịp chờ đợi muốn đi giết chóc một trận.

Đối với hắn mà nói, Nguyệt Minh Hoàng 8 vầng trăng chỉ là một cái bắt đầu, bởi vậy hắn cần vô số tinh khí sinh mệnh để tăng lên tích lũy linh lực của mình, đang lo không có ác nhân để giết đây!

Ít nhất 12 Nguyệt Minh Đế!

Nếu làm thịt toàn bộ, hẳn là có thể đẩy hắn lên Nguyệt Minh Hoàng đỉnh nhỉ.

Tư Đồ Lăng nhướng mày, bởi vì sự tình xảy ra đột ngột, hắn còn không có cơ hội hướng về gia tộc cầu xin viện binh . Mà Liên Tĩnh Hương lúc trước lại đã có lời, sẽ không can thiệp chuyện ngoài Thiên Phương Các.

Sự tình dường như có chút khó làm!

Hắn mặc dù là một người được coi trọng nhất trong thế hệ trẻ Tư Đồ gia, nhưng đó cũng chỉ là ở bên trong Tư Đồ gia,Phó gia đã chết một tộc nhân trực hệ,người ta chưa chắc sẽ nể mặt hắn.

- Dương tiểu thư, có phải là nên khuyên Chu huynh ở lại trong này thêm một hồi hay không? Hắn nói với Dương Lan Hinh, hy vọng vị đại tiểu thư Dương gia này có thể ngăn cản Chu Hằng, đừng để Chu Hằng hành động theo cảm tình như vậy.

Dương Lan Hinh chỉ khẽ mỉm cười, lại lắc lắc đầu. Nàng biết rõ tính nết của Chu Hằng, một khi tên này hạ quyết tâm đó chính là tám con bò kéo cũng không quay đầu!

Người nhà này là làm sao vậy, tại sao ương bướng vậy chứ?

Hiện tại Tư Đồ Lăng bắt đầu hối hận. Lúc trước Phó Trạch Văn và Chu Hằng nổi xung đột nếu hắn ra mặt thì sẽ không có cục diện khó khăn tiến thoái lưỡng nan như hiện tại.

Chỉ là trên đời duy nhất không có bán chính là thuốc hối hận!

Chu Hằng rảo bước đi ra Thiên Phương Các!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau