KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 551 - Chương 555

Chương 551: Đá cửa gãy chân

Chu Hằng suy nghĩ lại, chỉ cảm thấy đây là đáp án có khả năng nhất.

Nói như thế, Hoặc Thiên các nàng đã đến rồi!

Nghĩ đến đây Chu Hằng đâu còn ngồi yên, lập tức đứng lên, hắn không kịp chờ đợi muốn gặp Hoặc Thiên các nàng ngay.

"Thình thịch!"

Hắn còn chưa ra ngoài cửa, liền nghe trên cửa chính truyền đến một tiếng vang nặng nề, đã bị người tung chân đạp mở ra. Đi tới là một nam nhân áo xám, nhìn qua hơn 30 tuổi, tu vi bất quá là Nguyệt Minh Vương, nhưng trên mặt lại mang theo vẻ mặt vô cùng ngạo mạn, lỗ mũi đều như hỉnh lên trời.

- Không có tay sao, có cửa không gõ, mà phải đá? Chu Hằng đã bất mãn rồi.

- Ngươi chính là Chu Hằng đi? Gã nam áo xám nhìn lướt qua, nói với Chu Hằng: - Lão tử kêu là Mã Liên Tinh, Thiếu chủ nhà ta muốn gặp ngươi, mau đi với lão tử!

Chu Hằng vốn tâm tình đang tốt lắm, sắp gặp lại Hoặc Thiên các nàng hắn đang có phần kích động, nhưng tên này lại làm sụp đổ khẩu vị của hắn hoàn toàn. Hắn không khỏi lộ vẻ tươi cười, nói: - Thiếu chủ nhà ngươi là rễ cây hành cây hẹ gì?

Nếu là An Ngọc Mị, Hàn Diệc Dao các nàng có ở đây, nhìn thấy vẻ tươi cười này của Chu Hằng liền biết tên này phẫn nộ rồi.

- Lớn mật! Dám bất kính với Thiếu chủ nhà ta! Mã Liên Tinh lập tức giận tím mặt, vươn một ngón tay chỉ vào mặt Chu Hằng: - Thiếu chủ nhà ta chính là con trai độc nhất của nhị gia chủ, là Lưu thiếu Lưu Hàn Diệp!

Hắn thực kiêu căng nhìn Chu Hằng, nghĩ rằng Chu Hằng khẳng định sẽ sợ tới mức tè ra quần, quỳ xuống đất xin tha thứ rồi đây!

Lưu Hàn Diệp? Chu Hằng có nghe Dương Lan Hinh nói qua, đây là con trai độc nhất của nhị thúc Lưu Tử Sương của nàng, cũng giống với Lâm Tài Tuấn đều đang đeo đuổi nàng. Vị đại thiếu này có lẽ biết hắn và Dương Lan Hinh cùng nhau trở về, bộ dáng còn rất thân mật, nên không kìm nổi muốn tìm mình?

- Hắc hắc... Sợ rồi sao! Mã Liên Tinh thấy Chu Hằng lộ ra vẻ suy tư, còn tưởng là do hắn kinh sợ thân phận của Lưu Hàn Diệp, lập tức cười lạnh nói.

Cũng đúng, Dương gia chính là vua của khu vực rộng lớn này, trị vì con dân gần ức người, quyền thế to lớn như vậy, dù hắn là một tên nô tài đều có một loại khí phách cao cao tại thượng. Tự mình cảm thấy thật sự quá tốt.

Đừng nhìn hắn chỉ là Nguyệt Minh Vương 2 luân, nhưng đi ra bên ngoài, bất kỳ một Nguyệt Minh Vương 3 luân 4 luân 5 luân 6 luân 7 luân nào... đều phải gọi hắn một tiếng Mã đại gia? Cho dù là Nguyệt Minh Hoàng ở trước mặt hắn, đều là không dám khó dễ ra vẻ tiền bối, mà khách sáo gọi hắn một tiếng Mã lão đệ!

Vì thế sao có thể không làm cho hắn luôn nghĩ rằng Lưu Hàn Diệp là lão đại, hắn là lão nhị?

Chu Hằng lắc lắc đầu, hắn thật không có hứng thú lãng phí thời gian với một tên hạ nhân, tiện tay chính là quất tới một cái tát, "bốp" một tiếng giòn tan, vang dội.

- Ngươi... ngươi... ngươi dám đánh ta? Mã Liên Tinh sờ sờ gò má đã sưng lên thật cao, trong vẻ mặt tràn đầy khó tin, còn có một loại ủy khuất thật lớn.

- Đánh đều đánh rồi, còn nói nhảm nhiều như vậy! Chu Hằng phất phất tay, nói: - Chủ nhân nhà ngươi nếu muốn gặp ta, hãy bảo hắn lại đây!

- Thật là con chó lớn gan! Ngươi không biết chủ nhân nhà ta là ai phải không!?

"Bốp!" Chu Hằng lại tung ra một cái tát. Hạng tiểu nhân này không đánh cho một trận dường như toàn thân không thoải mái hay sao ấy!

Nửa khuôn mặt kia của Mã Liên Tinh cũng nhanh chóng sưng lên, nhưng một tát này rốt cục cũng làm hắn bừng tỉnh: tên nam nhân trước mặt này vô cùng hung tàn, hoàn toàn xem thường Lưu Hàn Diệp hoặc Lưu Tử Sương không để vào mắt!

Hảo hán không bị thua thiệt trước mắt, hắn trở về bẩm báo với Lưu Hàn Diệp nhất định phải thêm mắm thêm muối, để chủ nhân giúp hắn phát tiết ra cục tức này!

Hắn không kêu một tiếng, lặng lẽ nhìn Chu Hằng đi ra hướng cửa, hắn cũng chuẩn bị chuồn.

- Đúng rồi! Đột nhiên Chu Hằng xoay người lại, đi tới phía Mã Liên Tinh.

Mã Liên Tinh chợt cảm thấy toàn thân phát lạnh, tiểu tử này vốn hành động không theo lẽ thường, hắn thật sự không biết đối phương sẽ làm ra loại chuyện gì. Trong lòng giật mình, trên mặt hắn đầy vẻ sợ hãi, dưới chân thối lui về phía sau từng bước, dường như một thiếu nữ yếu đuối gặp cường đạo muốn cưỡng hiếp nàng.

- Ngươi... ngươi định làm gì? Hắn rung giọng nói.

- Ngươi đá hư cửa của ta, rồi định cứ thế bỏ đi ư?

Chu Hằng nói vẻ mặt lạnh lùng. "Rốp, rốp", hắn đá ra hai chân đá trên đầu gối Mã Liên Tinh, vang lên hai tiếng xương gãy, lập tức Mã Liên Tinh kêu thảm một tiếng, quỳ sụp trên mặt đất.

Xương đầu gối của hắn đã bị Chu Hằng đá nát. Trong đó cũng có lưu lại linh lực của Chu Hằng phá hủy không thể phục hồi xương cốt như cũ, trừ phi có thể xua tan linh lực của Chu Hằng, bằng không hai cái đùi của hắn cũng chỉ có thể luôn luôn gãy đoạn!

Đây không phải là cấm chế, mà là bị thương, một loại thương của cảnh giới!

Còn bởi vì trong linh lực của Chu Hằng có ẩn chứa một tia uy lực của Cốt phù, mặc dù chỉ là một tia nhỏ, nhưng cấp số lại rất cao, dù là Sáng Thế Đế gặp phải cũng chỉ đau đầu không thôi.

Mà cường giả Sáng Thế Cảnh sẽ ra tay vì Mã Liên Tinh sao? - Nhớ phải tu sửa cửa hoàn hảo! Chu Hằng nghênh ngang bỏ đi, loại ác nô này trừng trị một chút rồi quên đi, hắn vốn cũng không có để ở trong lòng.

Một đường đi qua, người trong phủ đều chỉ trỏ vào hắn, có người đoán hắn sắp trở thành con rễ của Dương gia, có người thì cho rằng hắn sống không lâu nữa rồi, bởi vì bất kể là Lưu Hàn Diệp hay Lâm Tài Tuấn cũng sẽ không để yên cho hắn bợ đi Dương Lan Hinh, tất nhiên sẽ nghĩ biện pháp giết chết hắn.

Tâm tình của Chu Hằng lại đang trào dâng sóng tình, không để ý chút nào đi ra Dương gia. Sau khi rời tòa núi cao do nhân lực dựng lên này, hắn đi vòng vòng vòng quanh núi cao này.

Tin tưởng Hoặc Thiên các nàng đang ở phụ cận ngọn núi này, nhưng bởi vì không biết vị trí cụ thể ở đâu, hắn chỉ phải đi vòng vòng tìm kiếm ở chung quanh như vậy. Một vòng tìm không được, liền mở rộng phạm vi lớn đi tiếp một vòng, lại tiếp một vòng.

Với thực lực Nguyệt Minh Hoàng 8 luân của hắn hiện tại thì dù đi vòng vòng mười mấy vòng cũng không mất bao nhiêu thời gian.

Vận khí của hắn từ trước đến nay luôn không tồi, mới chỉ chuyển tới vòng thứ ba, hắn liền cảm thấy phù văn trên trán khẽ run lên, đón lấy một giọng nói đột nhiên vang lên ở trong lòng của hắn: - Đi theo ta!

Là Hoặc Thiên!

Thiên nữ tuyệt thế chính là thiên nữ tuyệt thế, Chu Hằng còn không có cảm ứng được sự tồn tại của nàng, nhưng Hoặc Thiên đã định vị được chỗ hắn, đồng thời liên lạc với hắn!

Một đường men theo thanh âm của Hoặc Thiên, lúc này tự nhiên là đi thẳng tắp tới không cần lãng phí thời gian. Chỉ hai mươi phút sau, Chu Hằng liền xuất hiện trong một sơn cốc cảnh vật mê người, cây xanh che bóng mát, dưới đất trăm hoa đua nở... giống như thế ngoại đào nguyên.

- Chu Hằng!

- Phu quân!

- Tiểu Chu Tử!

An Ngọc Mị các nàng nhao nhao từ trong sơn cốc chạy vội ra, nghênh đón Chu Hằng.

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ, không phải là bởi vì các nàng nhiệt tình, mà những nữ nhân này, không ngờ tu vi mỗi người đều tăng lên tới trình độ Nguyệt Minh Vương!

Trên đời này chuyện có thể làm cho hắn giật mình đã không nhiều lắm, nhưng điều này cũng quá kỳ quái đi! Tư chất của các nàng có tốt có xấu, tu vi cũng có cao có thấp, không ngờ hiện tại đồng loạt tăng lên tới Nguyệt Minh nhất trọng thiên, như thế nào đều cảm thấy vô cùng hoang đường.

- Ha ha ha... Ta đã nói Tiểu Chu Tử nhất định sẽ bị dọa cho hoảng sợ mà! Lâm Phức Hương cười to:

- Thế nào, thực lực của chúng ta bây giờ cũng không yếu chút nào so với huynh rồi chứ! Cô nàng này vẻ mặt dương dương đắc ý.

- Hoặc Thiên? Chu Hằng đoán ra được! Cũng chỉ có thiên nữ tuyệt thế này mới có thủ đoạn và năng lực nghịch thiên như vậy.
- Thật không vui tí nào, như thế nào vừa đoán liền trúng đích! Mai Di Hương chán nản nói.

Chu Hằng cười cười, đảo mắt lướt qua trên mặt từng người Hàn Diệc Dao, Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ các nàng, trong mắt hiện lên đầy thâm tình, nhìn thấy những nữ nhân của mình này, hắn cảm thấy kiên định tận đáy lòng.

- Chu tiểu tử... Vang lên thanh âm khàn khàn, con lừa đen cũng xuất hiện, phía sau đi theo một con hổ cánh vàng và một con gấu chó cực lớn.

Con lừa đê tiện này cũng tiến vào Nguyệt Minh Vương!

Hoặc Thiên thật đúng là dễ nói chuyện nha! Không ngờ cũng giúp con lừa đê tiện này tăng lên tới Nguyệt Minh nhất trọng thiên.

- Con lừa thúi cũng không phải Hoặc Thiên tỷ tỷ giúp tăng lên tu vi, mà là nhờ Thiên Địa Quả trong cơ thể nó phát huy tác dụng chân chính: đây là Hoặc Thiên tỷ tỷ nói! Lâm Phức Hương giải thích với Chu Hằng.

Ông trời không có mắt mà! Linh quả như thế không ngờ bị một con lừa đê tiện ăn vào!

- Chu tiểu tử, mau tới vật lộn! Mau tới vật lộn! Con lừa đen đứng dựng hai chân lên, vung vung hai chân trước nói với Chu Hằng, một bộ dáng nóng lòng muốn thử.

- Con lừa đê tiện! Ngươi thiếu bị đánh đòn sao? Chu Hằng cười nói.

- Phì! Trước kia là bổn tọa nhường nhịn ngươi, hiện tại không nhường nữa! Đến đây đến đây... để Lư đại gia cho ngươi biết cái gì gọi là mông đít nở hoa! Hôm nay bổn tọa phải thu sạch toàn bộ bảo vật trên người ngươi! Con lừa đê tiện này tuy rằng trở thành tiên lư, nhưng tiên khí có nhiều mấy đi nữa đều không che giấu được vẻ tham tài của nó, bên trong ba câu tất nhiên sẽ lộ ra ngoài tướng mạo sẵn có.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Con lừa đê tiện! Vậy hãy cho ta kiến thức một chút đi!

- Ngươi xem đây! Con lừa đen đắc ý dào dạt, một vầng trăng khuyết lập tức hiện lên ở sau lưng nó, sau đó là vầng thứ hai, vầng thứ ba... không ngờ đạt tới Nguyệt Minh Vương 5 luân!

Chu Hằng không khỏi hơi giật mình, bởi vì dựa theo tiến cảnh tu luyện bình thường, hình thành một vầng trăng khuyết cần lâu dài đến ngàn năm, cho dù là mỗi ngày ăn Thanh Hoa Đan cũng phải gần ba năm!

Thiên Địa Quả không hổ là thiên địa kỳ trân!

- Ha ha ha! Chu tiểu tử, sợ rồi sao? Sợ rồi sao? Mau đầu hàng đi! Con lừa đen cười đến miệng đều sắp tét đến mang tai.

Chu Hằng cũng vui vẻ! Con lừa đê tiện này cũng không biết hắn vừa tiến vào Nguyệt Minh Cảnh liền có được 9 vầng trăng khuyết, ngay cả khởi điểm của hắn cũng không có đạt tới liền muốn đánh ngã hắn? Ôi! Thật sự là không đành lòng đả kích con lừa đê tiện này a!

Nhưng như thế nào cũng không nhịn được, đả kích con lừa đê tiện tuyệt đối là một chuyện vui không còn gì bằng!

- Con lừa đê tiện! Nói cho ngươi biết một tin tức bất hạnh: thời điểm ta vừa mới tiến vào Nguyệt Minh Vương đã có được 9 vầng trăng, hiện tại... đã là Nguyệt Minh Hoàng!

- Phì! Ngươi tưởng bổn tọa là dễ hù dọa sao? Con lừa đen lập tức phun nước bọt: một là không tin; hai là càng thêm không muốn tin. Từ khi trở thành Nguyệt Minh Vương nó luôn luôn muốn chà đạp Chu Hằng, đã nhập ma rồi!

- Được, ngươi muốn bị đánh thì tới đi, ta thật sự không ngại đánh ngươi một trận! Tin tưởng chuyện này cũng là mọi người ưa thích nhìn thấy nhất! Chu Hằng vừa cười to, vừa phóng ra trăng sáng của mình.

Một nửa vầng trăng, 2 nửa vầng trăng... 8 nửa vầng trăng!

Nguyệt Minh Hoàng 8 luân!

"Bịch!" Con lừa đen bốn chân cứng ngắc, ngã mạnh trên mặt đất, hai mắt trắng dã, đầu lưỡi thè dài ra.

Các nàng thấy thế đều cười ha hả, tuy rằng các nàng đã biết con lừa đen này là giả bộ làm hề, nhưng nhìn thấy nó bị chặn họng quả thực cũng có cảm giác rất vui vẻ.

- Con lừa đê tiện! Không phải muốn đấu võ sao, nhanh lên một chút! Chu Hằng kêu lên.

Con lừa đen vẫn như cũ nằm im thin thít, da mặt dầy của nó đã đến trình độ như bức tường thành, nói giả chết vậy tuyệt đối là giả chết đến cùng.

Chu Hằng cười cười, nói với các nàng: - Mấy ngày qua ta cũng lấy được không ít bảo vật...

- Ở đâu! Bảo vật ở đâu! Mới vừa rồi con lừa đen còn giống như một tử thi, đã lập tức nhảy dựng lên, hai mắt mở lớn rất tròn, khí tức tham tiền kia quả thực mười dặm có thể ngửi được.

Các nàng lại bật cười lên ha hả.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 552: Hoặc Thiên yêu nghiệt

Con lừa đen tham tài giống như bộ dạng thấp hèn của nó, dù cho sông cạn đá mòn chắc chắn đều không thay đổi.

Chu Hằng lấy ra bảo vật thu được từ Mông gia phân phát một chút, mỗi người đều có phần. Những thứ này thực ra hắn cũng không có để vào mắt, nhưng mọi người lâu ngày gặp lại, coi như để tạo chút náo nhiệt.

Con lừa đen cũng không có nhãn giới cao giống như Chu Hằng, hoặc là nói nó vừa mới tiến vào Tiên Nhân Cảnh, đối với bất kỳ bảo vật Tiên cấp nào đều là tràn đầy nhiệt tình... nó không khách sáo chút nào tranh giành với các nàng, da mặt vừa già lại vừa dày.

Khi các nàng biết Chu Hằng đã trở thành Nguyệt Minh Hoàng cũng không kinh ngạc chút nào, khi biết hắn lúc đạt tới Nguyệt Minh Vương đã có được 21 vầng trăng khuyết cũng chỉ có tự hào! Ở trong mắt các nàng Chu Hằng chính là kinh diễm tuyệt thế như vậy!

Sau một lúc nói chuyện với các nàng, Chu Hằng đi vào sơn cốc, nhìn thấy Hoặc Thiên ở bên cạnh một cái hồ nhỏ.

Lúc này thiên nữ tuyệt thế đang ngồi trên một tảng đá, thả hai chân xuống chơi đùa nước hồ, từng gợn từng gợn sóng phản chiếu ánh sáng, làm nổi bật vẻ đẹp tuyệt mỹ của nàng đến kinh tâm động phách.

Trong lòng Chu Hằng không khỏi run lên, dường như linh hồn đều uống vào một ly rượu ngon, tình cảm chan chứa không thể nói thành lời.

Đối với các nàng Lâm Phức Hương, An Ngọc Mị... hắn thương hương tiếc ngọc, chỉ có thiên nữ tuyệt thế này mới có thể xúc động mối chân tình ở sâu trong nội tâm hắn.

Đơn cử một ví dụ không thỏa đáng, nếu như Hàn Diệc Dao trong các nàng bị ngộ hại, khẳng định Chu Hằng sẽ tức giận đánh giết chín tộc của hung thủ! Nhưng nếu Hoặc Thiên xảy ra chút chuyện gì, hắn sẽ điên cuồng hủy diệt toàn bộ thế giới này!

Mị lực của Hoặc Thiên là không phân biệt trai gái già trẻ đều ảnh hưởng như nhau, nhìn thấy bức họa thiên nữ tuyệt thế đùa nước này, ngay cả các nàng Ứng Mộng Phạm đều yên tĩnh lại; con lừa đen thì vừa nói đi gặp Hoặc Thiên đã hoảng sợ, sớm lẻn qua một bên chảy nước miếng thưởng thức bảo bối.

Nhìn thấy Chu Hằng, Hoặc Thiên chỉ tươi cười, sau đó quay mặt đi, ngửa đầu nhìn lên bầu trời, rơi vào trong trầm tư không biết nghĩ gì.

- Hoặc Thiên tỷ tỷ dường như luôn luôn đang suy nghĩ chuyện gì, trừ ngẫu nhiên chỉ điểm cho chúng ta một chút! Hàn Diệc Dao nói.

Các nàng bất kể là ai, cho dù là Hàn Diệc Dao và Hàn Vũ Liên gọi nhau là cô cháu, đều gọi Hoặc Thiên là tỷ, là cam tâm tình nguyện. Về phần Nam Cung Nguyệt Dung và Lan Phi bởi vì là thân phận nữ nô, thì luôn tôn xưng Hoặc Thiên là đại nhân.

Kỳ quái chính là: mặc dù Hoặc Thiên có thủ đoạn nghịch thiên giúp chúng nữ tăng lên tới Nguyệt Minh Cảnh, nhưng chính nàng lại vẫn như cũ còn là Thần Anh Cảnh.

Chu Hằng có thể lý giải hành động của Hoặc Thiên, trí nhớ của nàng hẳn là còn mơ hồ, có thể ngẫu nhiên sẽ hiện lên linh quang, nhớ lại một ít chuyện trước kia. Loại cảm giác này là chán ghét nhất, rõ ràng hết thảy ở trước mắt mình, nhưng khi đưa tay ra chạm tới lại lập tức biến thành bọt nước... Quả thực dễ khiến người ta phát cuồng!

- Các nàng là như thế nào tới đây? Hắn không đành lòng phá hỏng hình ảnh trầm tư tuyệt mỹ của thiên nữ tuyệt thế, liền quay đầu hỏi các nàng.

- Sau khi lên thuyền Cường đạo tinh hải, Hoặc Thiên tỷ một đường đi qua, tất cả cường đạo đều thần phục!

- Chúng ta đợi mười ngày, tuy nhiên huynh vẫn không trở về, vì thế chúng ta liền quyết định tới trước nơi này chờ huynh!

- Nhưng sau khi chúng ta đến Tây Hợi Thành, cũng không biết nên đi đâu, vì thế liền thả những người Dương gia kia, rồi một đường đi theo bọn họ. Hoặc Thiên tỷ tỷ nói, chỉ cần huynh tìm đến là tỷ có thể cảm ứng được, nên chúng ta không cần ở Dương gia kia tìm hiểu tin tức.

Các nàng mỗi nàng nói một câu. Trên thực tế chuyện này cũng gần như dự đoán của Chu Hằng. Hoặc Thiên chính là có năng lực như thế.

- Phu quân! Kế tiếp chúng ta đi đâu? Ứng Mộng Phạm ghé vào trên lưng Chu Hằng nhỏ giọng nói, giọng điệu ngọt ngào cực kỳ động lòng người.

Chu Hằng nhìn lướt qua trên từng gương mặt xinh đẹp của các nàng, không khỏi ngón trỏ nhúc nhích, cười nói:

- Kế tiếp đi đâu tạm thời đặt qua một bên, hiện tại phu quân đại nhân của các nàng chỉ muốn ăn tươi nuốt sống các nàng!

- Lưu manh!

- Sắc quỷ!

Trừ Lâm Phức Hương, Mai Di Hương, Phong Liên Tình ba nàng khuê nữ ra, các nàng khác đều liếc mắt đưa tình với Chu Hằng, trên những gương mặt xinh đẹp kia rõ ràng đã động tình, không phải ai ai cũng nhu cầu còn làm bộ một chút.

- Ta nói các vị làm bộ làm tịch này, trước khi Chu Hằng chưa trở về, không phải người nào người nấy mỗi buổi tối đều mong mỏi xuân tình... bây giờ còn làm bộ làm tịch cái gì... Ôi! Các vị đã không cần, vậy Chu Hằng chính là của riêng lão nương!

Tiêu Họa Thủy lập tức kêu lên, nhào vào trong lòng Chu Hằng.

- Ai làm bộ làm tịch?

- Ngươi mới làm bộ làm tịch!

Các nàng đều là cười mắng. Không giống như Nam Cung Nguyệt Dung và Lan Phi, Tiêu Họa Thủy tuy danh nghĩa là nô, nhưng được các nàng đối đãi bình đẳng, không giống mẹ con Lan Phi, bởi vì Chu Hằng chán ghét cũng bị các nàng cô lập. Tiêu Họa Thủy mị công quá độ, lập tức làm cho Chu Hằng hưng trí lên, hắn choàng một vòng tay, ôm hết các nàng vào rừng rậm trong sơn cốc, một trận đại chiến hoang dã trên đất cứ như vậy nối tiếp.

Các nàng cũng đều bỏ dỡ đã lâu, mỗi người đều tinh thần mười phần, ý chí chiến đấu mười phần, may mà hiện tại thể chất của Chu Hằng cũng tăng lên tới trình độ Nguyệt Minh Vương, nếu không vật lộn với mười mấy Nguyệt Minh Vương khẳng định sẽ mệt thành chó chết!

Bọn họ gây huyên náo động tĩnh rất lớn, làm cho ba nàng Mai Di Hương lẫn ra xa, dù bịt lỗ tai vẫn nghe rõ mồn một, mỗi người đều hai mắt mê ly, hai gò má ửng hồng, lộ rõ xuân tình.

Nhưng Hoặc Thiên thì dường như hóa thành tượng đá điêu khắc, trên người có vô số tinh quang bao phủ, tràn đầy mê ly mê người.

Sau khi ba nàng Mai Di Hương phát hiện tình huống này, vội vàng lên tiếng kêu to, chẳng những Chu Hằng và các nàng kéo hết lại đây, chính là con lừa đen cũng bị kinh động, không quản tới đếm bảo bối của nó, tung ra 4 chân liền chạy tới.

- Chuyện gì vậy? Chuyện gì vậy? Có phải Chu tiểu tử bị đánh cướp hay không? Con lừa đen không đáng tin cậy này vừa chạy tới vừa la lớn.

Mọi người đều không để ý tới nó, chỉ nhìn vào Hoặc Thiên.

Hạt tinh quang trên thân thiên nữ tuyệt thế càng ngày càng dày đặc, dù Chu Hằng là yêu nghiệt như vậy cũng không thấy rõ tình huống bên trong: "ong ong ong..." những hạt tinh quang không ngừng xoay tròn quanh Hoặc Thiên, diễn hóa thành các loại hình thái.

Cuối cùng, những hạt tinh quang này biến thành một đóa hoa đào thật lớn, bao phủ toàn thân Hoặc Thiên.

- Nàng sắp vũ hóa phi thăng hay sao? Con lừa đen hưng phấn kêu lên.

Con lừa đê tiện này không biết bị thua thiệt trong tay Hoặc Thiên bao nhiêu lần, có thể nói nó không sợ trời không sợ đất, nhưng đối với Hoặc Thiên lại có loại sợ hãi phát ra từ sâu trong nội tâm, bởi vậy nếu Hoặc Thiên biến mất, khẳng định nó sẽ cao hứng nhất.

- Cút! Chu Hằng tung một cước đá bay con lừa đê tiện đang có chút hả hê này, hai mắt thì nhìn chằm chằm vào Hoặc Thiên.

Một dao động cường đại từ trong hoa đào tràn ra đầy khắp, "ầm", trong nháy mắt thổi quét toàn bộ Tây Hợi Thành, còn chạy ra khỏi cấm chế Tiên pháp của đại lục này, truyền tới 49 Tiên Thành khác, thậm chí toàn bộ vũ trụ.

Khí tức của Hoặc Thiên đột nhiên tăng lên một đoạn.

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Nhưng ý niệm trong đầu mọi người còn chưa theo kịp, khí tức của nàng lại tăng lên tiếp một đoạn: Chuẩn Tiên!

Ở trước mặt của Hoặc Thiên, tiểu cảnh giới dường như vốn không tồn tại, trực tiếp từ Hóa Thần nhất trọng thiên nhảy tới Chuẩn Tiên một kiếp.

"Ông", khí tức này như sóng biển bắt đầu nổi lên cuồn cuộn, còn không chờ mọi người kịp phản ứng, Hoặc Thiên lại đột phá tiếp: Nguyệt Minh Cảnh!"Ông! Ông! Ông! Ông! Ông!" Phía sau nàng trồi lên chín điểm trắng, vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt, những điểm trắng này liền nhanh chóng kéo dài, biến thành chín vầng trăng lưỡi liềm, lại trong nháy mắt mở rộng, biến thành chín vầng trăng khuyết!

Hoàn toàn thành hình 9 vầng trăng!

Nguyệt Minh Vương 9 luân!

Từ Thần Anh Cảnh đến Nguyệt Minh Vương, gần như hoàn thành chỉ trong nháy mắt!

Đây mới thực sự là yêu nghiệt mà!

"Ong ong ong..." mấy trăm đạo phù văn từ trong cơ thể Hoặc Thiên trào ra, tỏa sáng ở trên bầu trời.

Phù văn này uy lực biết bao, cho dù Chu Hằng chỉ có được một góc tàn văn đều có thể làm cho Hỏa Thần Lô là Tiên khí cùng cấp phải thần phục, như vậy phù văn ở trạng thái hoàn chỉnh thì còn đáng sợ đến bực nào? Huống chi trên người Hoặc Thiên còn có bao nhiêu phù văn?

Ứng Mộng Phạm các nàng đều thân thể như mềm nhũn ra, không tự chủ quỳ sụp xuống đất, mà con lừa đen thì càng thêm không chịu nổi, trực tiếp nằm mẹp sát đất. Con lừa đê tiện này hiện tại không cần phải nói nó vô cùng hối hận, Hoặc Thiên cho dù là vũ hóa phi thăng nó vui vẻ trong lòng thì quên đi, như thế nào lại nói ra miệng chứ?

Cái này là tự chuốc lấy đau khổ mà?

206 cái phù văn vây chung quanh Hoặc Thiên, một lực lượng thần bí rót vào trong 9 vầng trăng kia, chỉ trong nháy mắt: "vù...", những phù văn này ào ào rút vào trong cơ thể Hoặc Thiên.

Khí tức của nàng cũng lập tức ổn định lại, lông mi thật dài nhẹ nhàng chớp một cái, Hoặc Thiên mở hai mắt ra, đôi chân ngọc nhất thời ngưng lại, lại tiếp tục đá nhẹ trên mặt nước, dường như vốn cũng không có ý thức tu vi của mình đã tăng lên một tầng thứ!

Từ phàm đến tiên là một lần bay vọt về chất!

- Hoặc Thiên!

Chu Hằng đi tới, hắn cũng không nhịn được nữa muốn nghe lại giọng nói êm dịu của nàng.

Hoặc Thiên dừng động tác đá nước, quay đầu nhìn thoáng qua Chu Hằng, sau đó chỉ chỉ tảng đá bên người, nói: - Ngồi đi!

Chu Hằng đầu tiên là ngẩn ra, ngay sau đó lập tức dâng lên ý nghĩ được sủng ái mà lo sợ.

Tuy rằng hắn từng rất nhiều lần chiếm tiện nghi Hoặc Thiên, nhưng chưa từng được thiên nữ tuyệt thế này chủ động mời ngồi ở bên cạnh... điều này không khỏi làm cho trái tim hắn nhảy dựng lên đập "thình thịch", giống như một tiểu tử lần đầu rơi vào bể tình cuồng nhiệt, đối mặt với nữ nhân mình ngưỡng mộ trong lòng, có loại tay chân luống cuống khẩn trương.

Chu Hằng bước tới bên cạnh Hoặc Thiên, ngồi xuống, trong mũi ngửi mùi thơm cơ thể sâu kín mê người của nàng, tâm linh của hắn đột nhiên an bình ổn định lại, tất cả khẩn trương đều không cánh mà bay hết sạch.

Hắn yêu thích Hoặc Thiên là phát ra từ trong thâm tâm, thành tâm không có giả dối chút nào. Nếu đã thành tâm thì cần gì phải khẩn trương chứ?

- Nàng vừa mới tu luyện à? Chu Hằng rất kỳ quái, trước đây Hoặc Thiên ở Huyền Càn Tinh hơi tu luyện một chút, thiếu chút nữa đã hút khô toàn bộ Huyền Càn Tinh! Linh khí của Tiên giới tuy rằng nồng đậm, nhưng vừa rồi rõ ràng không có cảm ứng được linh khí chung quanh có dấu hiệu giảm bớt, thậm chí không có dấu hiệu dao động chút nào.

- Tu luyện? Hoặc Thiên tươi cười hỏi lại.

Nàng vốn chính là mỹ nhân khuynh thành tuyệt thế, đẹp tuyệt sắc đến có thể làm cho thiên địa biến sắc, nụ cười này tỏa ra dường như hoa tươi trong sơn cốc cùng một lúc nở rộ, toàn bộ bầu trời đều trở nên sáng ngời mà dịu dàng.

Vẻ đẹp của nàng là không phân biệt nam nữ đều chết trong lòng, chẳng những trong lòng Chu Hằng rung động kịch liệt, dù là các nàng cũng đều lộ ra vẻ say mê.

- Ta không có tu luyện, chỉ là nhớ lại một ít chuyện trước kia! Thiên nữ tuyệt thế khẽ hé đôi môi đỏ mộng khe khẽ nói.

Chu Hằng toát một thân mồ hôi, hắn tự cho mình là yêu nghiệt, nhưng so sánh với Hoặc Thiên... người ta chỉ là nhớ lại một chút chuyện trước kia, đều có thể từ Thần Anh Cảnh trực tiếp kích động tiến lên đến Nguyệt Minh Vương, loại thuật tu luyện này tuyệt đối là xưa nay chưa từng có!

Tuy nhiên, nghĩ lại Hoặc Thiên vốn là đại năng cùng thời với nguyên chủ nhân của hắc kiếm, vậy dù là bị trọng thương, hoặc là chuyển thế sống lại, phương thức tu luyện của loại cường giả tuyệt thế này đâu phải là thường nhân có khả năng tưởng tượng?

- Ta trước kia nghĩ lầm rồi, ngươi không phải sư điệt của ta, mà là...

- - - - - oOo- - - - -

Chương 553: Sư đệ

- Ta trước kia nghĩ lầm rồi, ngươi không phải sư điệt của ta, mà là...

- Là cái gì?

Thời khắc mấu chốt không ngờ Hoặc Thiên ngừng lại, không khỏi làm cho Chu Hằng quýnh lên, sư điệt này vẫn chỉ là kém gấp đôi, nhưng nếu là đồ tôn, tằng tôn, tằng tằng tôn... vậy thì muốn đeo đuổi Hoặc Thiên độ khó càng lớn hơn!

Thật chẳng lẽ trước phải cưỡng ép nấu gạo thành cơm?

Chu Hằng thầm nghĩ chuyện càn quấy trong lòng.

Hoặc Thiên vươn bàn tay mềm, nhẹ nhàng nhấn một cái ở trên bụng Chu Hằng, "ông", hắc kiếm lập tức từ thế giới bên trong trồi ra, múa may xoay tròn quanh Hoặc Thiên, lộ ra vẻ lưu luyến mãnh liệt.

Chu Hằng biến sắc: chẳng lẽ thật sự chủ nhân của hắc kiếm này là Hoặc Thiên, vậy chẳng phải hắn trở thành đồ đệ của Hoặc Thiên sao?

Làm đồ đệ mà yêu ngược sư phụ... Có điểm áp lực đây!

Hắn thật ra không sao cả, mấu chốt là Hoặc Thiên chấp nhận hay không chấp nhận? Thật chẳng lẽ phải cưỡng ép nấu gạo thành cơm? Chu Hằng lại nghĩ xằng nghĩ bậy.

Hoặc Thiên vươn tay cầm chuôi kiếm, tay kia thì nhẹ nhàng vuốt ve trên thân kiếm, trong ánh mắt toát ra một tia nhu hòa, nhưng không nói một câu nào nữa, dường như rơi vào trong hồi ức ngày xưa.

Cấp bách chết người mà!

Thời điểm này trong lòng Chu Hằng đúng là loạn thành một đoàn, như thế nào lại cố tình bị kẹt như vậy chứ?

Hắn là đương kim chủ nhân của hắc kiếm, có thể cảm ứng được hắc kiếm phát ra vui mừng khôn xiết, dường như gặp được bằng hữu cũ đã lâu không thấy, còn thiếu điều biến ra hai cánh tay ôm Hoặc Thiên.

Nếu Hắc kiếm này thật có thể, thật dám làm như vậy, khẳng định Chu Hằng không chút do dự đập gãy, ném bỏ không dùng hắc kiếm nữa!

Con bà nó! Một thanh kiếm gãy cũng dám chạm tới nữ nhân của hắn!

Hoặc Thiên vuốt ve hắc kiếm một hồi lâu, sau đó cuối cùng ngẩng đầu lên, nói: - Đây là thanh kiếm bên mình sư phụ ta!

"Ông!" Chu Hằng chỉ cảm thấy đầu óc giống như bị đập mạnh một cái, sau đó trong nháy mắt trở nên vô cùng hưng phấn!

Nói như vậy, Hoặc Thiên không phải chỉ là sư tỷ của hắn? Sư tỷ xứng với sư đệ... phối hợp tuyệt vời mà!

- Khà, khà khà... Chu Hằng chụp lên đầu, hưng phấn lời nói có chút không mạch lạc.

- Ngươi là sư đệ của ta! Hoặc Thiên nói ra từng chữ từng chữ một, trên gương mặt xinh đẹp hoàn mỹ toát ra vẻ cưng chìu: - Không ai có thể khi dễ ngươi! Lời nói của nàng lộ ra hết mười phần tư thái bao che khuyết điểm.

Tuy rằng nàng chỉ là Nguyệt Minh Vương, ở Tiên giới cảnh giới cao hơn so với nàng không có một ức cũng có cả ngàn vạn. Nhưng vị này nếu muốn giết người nào, chỉ sợ dù Sáng Thế Đế đến đây đều là bị miểu sát!

Lực lượng trong cơ thể nàng vượt qua Tiên cấp!

- Sư tỷ... Với da mặt dày của Chu Hằng như vậy sao có thể bỏ qua bất cứ cơ hội nào, hắn nhích mông đến gần Hoặc Thiên một chút: - Sư phụ chúng ta đến tột cùng là lai lịch gì?

Hắn vẫn luôn nghĩ nguyên chủ nhân của hắc kiếm là tồn tại cùng một tầng thứ với Hoặc Thiên, chính là những nhân vật vô cùng khủng bố, vì thế mới làm tan vỡ Tiên giới, họa lây tới Phàm giới. Thật không nghĩ tới nhân vật cường đại đến biến thái như Hoặc Thiên loại này lại còn là đồ đệ của nguyên chủ nhân hắc kiếm!

Trường đại chiến năm xưa đó đến tột cùng là chuyện gì xảy ra!

- Không biết! Hoặc Thiên đáp rõ ràng gọn gàn: - Ta chỉ mới nhớ lại một chút xíu chuyện trước kia!

Nhớ lại một chút xíu chuyện như vậy đã từ Thần Anh Cảnh trực tiếp vượt qua Tiên Nhân Cảnh, lập tức tạo thành 9 vầng trăng! Nếu nhớ lại trọn vẹn chuyện trước kia, chẳng phải là trong nháy mắt liền sẽ trở thành Sáng Thế Đế?

Chu Hằng và các nàng đều cả kinh cảm thán không thôi! Nhưng nghĩ tới Hoặc Thiên chính là đồ đệ của nguyên chủ nhân hắc kiếm, nên cường đại hơn gấp một vạn lần so với tên sư đệ gà mờ Chu Hằng này cũng đúng!

Dù sao. Chu Hằng chỉ có học được Lăng Thiên Cửu Thức cùng với có thể thông qua hắc kiếm hấp thu tinh khí sinh mệnh.

Người ta đời trước, hoặc giả trước khi tu vi không ngã xuống không biết đã tu luyện bao nhiêu năm, bây giờ khôi phục có mau đi nữa cũng là chuyện bình thường?

Hoặc Thiên quả thật chỉ nhớ lại một chút xíu chuyện xưa, nhưng nàng lại nói hắc kiếm nếu nhận thức Chu Hằng là chủ, thì nói rõ sư phụ của nàng khẳng định là đã chết, nếu không hắc kiếm không có khả năng nhận chủ nhân mới!

Ứng Mộng Phạm các nàng sau khi tiêu tan kính sợ trong lòng, cũng ngồi trên tảng đá nói, mọi người rất nhanh quên đi chuyện không vui, nói ra cho nhau biết chuyện trải qua mấy ngày này.
Con lừa đen thì ở một bên ai oán thở dài, nó là Thần Lư thiên địa này phải tới khi nào mới có thể thoát khỏi bàn tay hung ác của Hoặc Thiên đây?

Nếu Chu Hằng đã đến, đương nhiên mọi người không còn lý do ở lại trong sơn cốc nữa, nhao nhao đi theo Chu Hằng về hướng Dương gia.

Đoàn người rất nhanh liền đi tới trước ngọn núi lớn của Dương gia. Khi lên núi trọng lực càng lúc càng lớn, các nàng đều không bay được nữa, nhao nhao đi bộ tới phía trước, chỉ có Hoặc Thiên dường như không có cảm giác, dường như pháp tắc thiên địa này vốn không bài trừ nàng sử dụng.

Quá lợi hại mà!

Cũng may Dực Hổ Tiểu Kim và con gấu lớn Tiểu Hôi cũng được Hoặc Thiên giúp tăng lên tới Nguyệt Minh nhất trọng thiên, cũng không sợ bị áp lực cực lớn trấn áp nằm xuống. Một tên cõng Mai Di Hương, một tên thì chở Phong Liên Tình, đoàn người trùng trùng điệp điệp đi lên núi.

Ngọn núi này linh khí nồng đậm, cũng không phải chỉ dùng để tu luyện, mà nơi này có thể gieo trồng tiên thảo đẳng cấp cao, phi thường đáng giá. Một khi như vậy, giưa nui tự nhiên có tiên nhân phụ trách trồng trọt, nhìn thấy Chu Hằng mang theo một đoàn nương tử quân này ngang nhiên đi tới, ai nấy đều vô cùng kinh ngạc.

Tin tức đại tiểu thư tay trong tay cùng Chu Hằng đã sớm truyền khắp nơi, mọi người đều đang phỏng đoán khi nào thì Chu Hằng có thể cưới được kiều hoa trong lòng bọn họ kia, thế mà chuyện còn chưa qua một ngày, không ngờ Chu Hằng lại mang về nhiều mỹ nữ như vậy!

Chu Hằng này lá gan cũng quá lớn đi!

Không biết sau khi đại tiểu thư biết chuyện, sẽ phẫn nộ thành cái dạng gì nữa!

Nghĩ đến thủ đoạn độc ác cùng cực của Dương Lan Hinh, mọi người không khỏi rùng mình, hoàn toàn không cách nào tưởng tượng ra kết cục của Chu Hằng. Tuy nhiên nhìn thấy các nàng ai nấy đều dung nhan tuyệt mỹ, bọn họ lại đều hoa cả mắt một trận.

Bởi vì Chu Hằng là khách quý của đại tiểu thư, đương nhiên dọc theo đường đi không ai ngăn cản, rất nhanh hắn dẫn các nàng đi tới khu viện của hắn: cửa vẫn còn bị phá vỡ.

- Hì hì... Phu quân lại đánh nhau với người ta à? Các nàng đều nhìn về phía Chu Hằng, đối với năng lực rước họa của vị phu quân này có thể nói là biết quá mức tường tận.

Chu Hằng không khỏi cười thầm. Đúng ra hắn cũng không muốn gây chuyện, ai ngờ cố tình có người buồn mông muốn tìm tới bị đánh?

Dương Lan Hinh bố trí cho Chu Hằng tòa đình viện này rất lớn, nhưng bây giờ đột nhiên nhiều thêm mười mấy người đi vào, liền có vẻ hơi chật chội.

Xem ra, hắn phải đi kiếm một kiện pháp khí không gian, có thể cất chứa người sống tốt hơn.

Cửu Huyền Thí Luyện Tháp dù sao chỉ là dùng để thí luyện, chẳng những không gian có hạn, hơn nữa môi trường cũng kém. Ở Phàm giới vô cùng trân quý, bởi vì ít nhất phải là khí cụ Chuẩn Tiên mới có thể cất chứa vật còn sống, nhưng ở Tiên giới... tuy rằng Tiên khí cũng không phải khắp nơi đều có, nhưng khẳng định số lượng không ít.

- Chu Hằng! Lăn ra đây cho ta! Mọi người còn chưa kịp nghỉ ngơi ở trong phòng bao lâu, ngoài cửa liền vang lên tiếng quát tháo.

Con lừa đen vừa mới tiến vào Tiên Nhân Cảnh, đúng là nóng lòng muốn thử, lập tức nhảy lên một cái, vừa tung bốn vó chạy ra ngoài, vừa nói: - Giao cho Lư đại gia xử lý đi!

"Ầm Ầm Ầm Ầm Ầm Ầm..." Không lâu lắm, bên ngoài liền truyền vào tiếng huyên náo, sau đó là tiếng đánh nhau, không tới mấy giây, một mặt vách tường đã bị đánh thủng, con lừa đen lăn trượt đi vào. - Chu tiểu tử mau báo thù cho bổn tọa a! Con lừa đen một bộ dáng cách cái chết không xa, kêu lên.

Chu Hằng sắc mặt lạnh xuống, hắn cũng là người rất bao che khuyết điểm, con lừa đen dù có đê tiện thì cũng không phải là người khác nói đánh liền có thể đánh! Hắn đi nhanh từ chỗ lỗ thủng vách tường ra ngoài, trong ánh mắt lóe ra sát khí.

Trong sân nhà có ba người, người chính giữa tuổi rất trẻ, nhìn qua chỉ hơn 20 tuổi, tu vi Nguyệt Minh Hoàng, mà nhìn hắn đứng ở trước nhất; còn hai người kia đều đúng tụt lại phía sau, xem ra hắn là người cầm đầu.

Người bên trái Chu Hằng "nhận biết", đúng là Mã Liên Tinh trước đó bị hắn đánh gãy hai chân, lúc này cũng vẫn vừa quỳ vừa ngồi dưới đất, rõ ràng lùn đi một khúc; người bên phải là một nam nhân chừng hơn bốn mươi tuổi, cũng tu vi là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng khí tức xem ra còn thâm hậu hơn so với người trẻ tuổi kia.

Người trẻ tuổi kia dĩ nhiên chính là Lưu Hàn Diệp.

Dương Lan Hinh trở về với hắn mà nói là chuyện vui, bởi vì hắn sớm đã vô cùng ái mộ vưu vật này. Hơn nữa nữ nhân dù sao cũng phải phải lập gia đình, mà của hồi môn là toàn bộ Dương gia!

Về phần Lâm Tài Tuấn... một đối thủ cạnh tranh kia thì hắn vốn không có đặt nặng trong lòng, người nọ chỉ có dã tâm nhưng không có trí mưu, chỉ có chút xíu thông minh như vậy, thì làm sao có thể là đối thủ của hắn? Ai ngờ sau khi tên này đột ngột trở về, lại là bộ dáng của đại anh hùng một phái, lập tức ở Dương gia có được thanh thế cực cao, chẳng những chạy song song với hắn, thậm chí có xu thế đè ép hắn!

Bởi vì Dương Lan Hinh vô cùng có khả năng "gặp khó khăn", nên Dương Thiết Hổ cũng có ý trọng điểm bồi dưỡng Lâm Tài Tuấn, dù như thế nào người này cũng là thân thích!

Khi cảm nhận được áp lực cực lớn, thậm chí Lưu Hàn Diệp nghi ngờ có phải hay không Lâm Tài Tuấn cấu kết với cường đạo tinh hải!

Bởi vì rõ ràng Lâm Tài Tuấn kém thế không cạnh tranh lại mình, bởi vậy mới cấu kết cường đạo tinh hải mưu hại Dương Lan Hinh, làm cho hắn cũng không chiếm được! Nếu không, với thực lực Nguyệt Minh Hoàng của hắn vì sao có thể mang theo người nhiều như vậy trốn thoát?

Hoàn toàn giải thích không thông!

Có thể nói đây là một mũi tên bắn ba con chim: loại trừ Dương Lan Hinh, chèn ép mình, mà còn tạo được một mỹ danh đại anh hùng cho hắn!

May mắn là Dương Lan Hinh còn sống trở về!

Nhưng không nghĩ tới hắn cao hứng không được bao lâu, liền biết được nữ nhân trong lòng hắn lại trở về tay trong tay với một nam nhân!

Điều này quả thực khiến hắn tức giận muốn chết!

Dưới tâm trạng oán hận chồng chất, hắn cũng không quản tới điều gì, lập tức phái Mã Liên Tinh đi gọi Chu Hằng, hắn phải trước cảnh cáo một chút tên tiểu tử này: có vài nữ nhân vốn nghĩ cũng không được phép nghĩ tới!

Không nghĩ tới Chu Hằng lại ngạo mạn phách lối như vậy, trực tiếp đánh gãy chân Mã Liên Tinh.

Sau khi biết Chu Hằng đã trở về, dĩ nhiên Lưu đại thiếu phải tới trước cửa nói chuyện phải quấy, bằng không sao hắn có thể nuốt trôi được cục tức đó?

- Ngươi chính là Chu Hằng? Lưu Hàn Diệp biết rõ còn hỏi.

Chu Hằng nhìn hắn, lại quét mắt nhìn nam nhân trung niên kia, nói: - Vừa rồi trong các ngươi là ai ra tay?

- To gan! Nam nhân trung niên kia tiến lên trước một bước, quát to: - Đại thiếu nhà ta đang hỏi ngươi đấy!

"Bốp!" Chu Hằng tung một cái tát. Với lực lượng vượt cấp tới Nguyệt Minh Đế của hắn lúc này, cho dù nam nhân trung niên kia là Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong thì sao chứ? Một tát này đánh thật mạnh thật chuẩn, gương mặt nam nhân kia lập tức trở nên sưng đỏ lên.

- Ngươi...

"Bốp!" Nam nhân trung niên kia giận tím mặt, còn muốn nói mấy câu, nhưng Chu Hằng lại tung tiếp một cái tát, đánh cho hắn té nằm úp sấp trên mặt đất, phun ra một ngụm máu tươi, trong đó còn mang theo 7, 8 cái răng. Lần này hắn nằm xuống đúng là không có đứng lên nữa, bị đánh ngất rồi!

Chu Hằng thu tay về, nhìn về phía Lưu Hàn Diệp, nói: - Vừa rồi là ai ra tay?

Con bà nó! Không phải chính ngươi vừa mới ra tay, đánh độc ác như vậy sao!

Lưu Hàn Diệp chửi thầm trong lòng, nhưng đối với Chu Hằng cũng không dám có chút ý coi thường: nam nhân trung niên bị hai cái tát ngất đi kia chính là Nguyệt Minh Hoàng 6 luân đấy!

Nguyệt Minh Hoàng 6 luân, không ngờ bị người ta tát hộc máu, gãy răng, hôn mê đi!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 554: Lưu Hàn Diệp

Lưu Hàn Diệp tuy rằng cao ngạo, nhưng điều đó cũng nhìn xem người nào.

Hắn cũng không phải là loại người chỉ có chút xíu thông minh như Lâm Tài Tuấn, hắn biết ngoài núi có núi, ngoài người còn có người, Dương gia bọn họ cũng chỉ có thể hoành hành ngang ngược một chút ở Tây Hợi Thành, chạy đến Tuất Tiên Thành thì phải thu liễm rất nhiều, mà nếu tới Dậu Tiên Thành nói vậy không hề có mảy may ưu thế.

Mà loại Tiên Thành bậc cao như Cửu Tiên Thành, Bát Tiên Thành thì bọn họ ngay cả tư cách đi vào cũng không có!

Lưu Hàn Diệp có dã tâm, nhưng cũng có tự mình hiểu lấy mình, biết rõ mình đứng ở vị trí nào.

Chu Hằng có thể hai bàn tay trực tiếp tát ngất xỉu một Nguyệt Minh Hoàng 6 luân, điều đó có nghĩa gì chứ? Là thực lực của đối phương sâu không lường được!

Hắn có thể cảm ứng được khí tức của Chu Hằng cũng chỉ là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng Nguyệt Minh Hoàng 7 luân sao có thể nghiền ép Nguyệt Minh Hoàng 6 luân như thế? Tuyệt đối không có khả năng! Bởi vậy, tất nhiên Chu Hằng là cấp yêu nghiệt tuyệt thế, có được 8 vầng trăng thậm chí 9 vầng trăng, 10 vầng trăng!

Từ 7 đến 8, đây là một nhảy vọt về chất!

Chiến lực của Nguyệt Minh Hoàng 8 luân là có thể sánh được với Nguyệt Minh Đế!

Yêu nghiệt như vậy dù là lão cha của hắn cũng không tùy tiện nguyện ý đắc tội, nói gì tới hắn?

- Chu huynh! Lưu Hàn Diệp cầm được thì cũng buông được, lập tức ôm quyền thi lễ với Chu Hằng, nói: - Là ta quản giáo không nghiêm, ở nơi này bồi lễ với Chu huynh, hy vọng Chu huynh đại nhân đại lượng, không cần để ở trong lòng!

Hắn tiếp lời: - Tiểu đệ xin làm chủ, buổi tối nay mời Chu huynh đi Thiên Phương Các làm khách!

Nghe nói tới Thiên Phương Các, người nghe tin chạy tới xem náo nhiệt đều lộ ra vẻ hâm mộ.

Thiên Phương Các cũng không ở trên núi này, mà ở trong thành Dã Mã Thành, một trong 9 tòa thành gần Tây Hợi Thành.

Xây thành trong Tiên Thành, điều này cần không chỉ là thực lực của bản thân, còn có quan hệ với giới cao tầng Tiên Thành. Như Mông gia cũng chỉ có thể thành lập một khu chợ, không phải bọn họ không muốn xây thành, mà là không có tư cách này. Tuy rằng quy mô của khu chợ kia cũng có thể sánh ngang với thành thị.

Xây thành, thì sẽ có Tuyệt Tiên Thành phái nhân viên trú đóng, phụ trách bảo vệ trị an. Nhưng đường đường là cao thủ Nhật Diệu Cảnh, thậm chí Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh ai muốn chạy đến Tiên Thành bậc thấp này làm chi?

Bởi vậy thường ở trong thành như Hợi Tiên Thành, Dậu Tiên Thành... Tuyệt Tiên Thành sẽ giao nhiệm vụ trú đóng bảo vệ trị an cho một gia tộc để chấp hành.

Đây là một loại vinh quang, cũng là một loại quyền lực chí cao vô thượng!

Không ai có thể làm trái với Tuyệt Tiên Thành, nơi đó đại biểu cho thực lực tuyệt đối, trật tự tuyệt đối, uy nghiêm tuyệt đối! Bất luận kẻ nào làm sai trái mạo phạm đều chỉ có số phận bị vô tình trấn giết!

Dã Mã Thành chính là một tòa thành như vậy, Tư Đồ gia là từ Tuyệt Tiên Thành phái tới đóng giữ. Đây là thành mà không phải khu chợ, không chỉ là đổi cái tên, mà còn bởi vì ở trong Dã Mã Thành cần cái gì đều có!

Thiên Phương Các không phải thanh lâu, mà là một tửu lâu, nhưng các cô nương bên trong chính là xinh đẹp nhất, phong tình nhất trong thành. Tuy rằng thu phí cũng cao nhất, nhưng luôn hấp dẫn vô số nam nhân đổ xô tới.

Thiên Phương Các này không biết kẻ đứng sau là ai, nhưng nơi này cũng không phải có tiền là có thể vào, mà còn phải có địa vị tương đối cao. Có thể ở bên trong uống một chén, nghe cô nương hát một khúc là tượng trưng cho một loại thân phận, cho nên thu phí càng cao, người tìm tới lại càng nhiều.

Các thuộc hạ Dương gia đương nhiên cũng không có tư cách này, bởi vậy khi nghe Lưu Hàn Diệp mời Chu Hằng đi Thiên Phương Các, dĩ nhiên bọn họ đều lộ vẻ hâm mộ.

Chu Hằng sắc mặt vẫn lạnh như băng, nói: - Đối tượng ngươi phải bồi lễ xin lỗi không phải ta, mà là nó! Hắn chụp vào hư không một cái, con lừa đen liền bị chụp tới.

- Chu tiểu tử! Nhẹ chút! Nhẹ chút! Hiện tại bổn tọa đang bị thương đó!

Con lừa đen nhe răng nhếch miệng kêu lên.

Lưu Hàn Diệp biến sắc, nói: - Chu huynh muốn ta xin lỗi một con súc sinh ư? Hắn vô cùng kiêng kỵ Chu Hằng, nhưng hắn là thân phận gì. Nếu như hắn xin lỗi với một con súc sinh, thì còn mặt mũi gì chứ?

- Cái gì, một tên công tử bột ngươi, lại dám nói Lư đại gia nhà ngươi là súc sinh, lão tử phun ngươi đầy mặt hoàng kim bây giờ! Con lừa đen giận dữ, sau khi cố gượng đứng dậy liền gõ gõ móng trước định phóng vọt tới phía Lưu Hàn Diệp.

Chu Hằng một tay đè nó lại, nói: - Ngươi không muốn nói xin lỗi, ta sẽ đánh cho ngươi nói!

- Hừ! Ngươi khinh người quá đáng! Lưu Hàn Diệp phất tay nói, rồi xoay người định rời đi.

Hắn đúng là kiêng kỵ thực lực của Chu Hằng, nếu không có lão cha hắn ở bên cạnh, hắn vốn không có dũng khí đối mặt với Chu Hằng.

- Khi ngươi cho người ra tay sao không nghĩ tới mối thù phải trả? Chu Hằng đè tay phải xuống một cái, áp lực kinh khủng cuốn qua, Lưu Hàn Diệp chỉ cảm thấy dường như không khí bốn phía cô đọng lại, hoàn toàn không thể động đậy!

- Con lừa đê tiện kia là tự rước lấy nhục, ta làm nhục nó thì sao chứ? Lưu Hàn Diệp vẫn còn mạnh miệng. Ở địa nhượng nào khác hắn có thể nhượng bộ, nhưng muốn hắn ở trước mặt mọi người cúi đầu thì tuyệt đối không có khả năng!
Nếu không, ngày sau sao còn có mặt mũi tranh đấu vị trí gia chủ?

Thuộc hạ nào chịu phục tùng một chủ nhân cúi đầu xin lỗi một con súc sinh?

"Bốp!" Chu Hằng phất tay chính là đánh tới một cái tát, trong một tiếng vang giòn tan, nửa bên mặt của Lưu Hàn Diệp lập tức sưng phù, chẳng những sưng lên, hơn nữa khóe miệng của hắn còn có máu loãng chảy ra.

- Thực lực ngươi mạnh hơn con lừa, ngươi có thể làm nhục nó! Hiện tại thực lực ta mạnh hơn ngươi, như vậy ta cũng có thể làm nhục ngươi!

Lưu Hàn Diệp phẫn nộ muốn nổ tung, con lừa đen tính cái gì, bất quá là một con súc sinh, mà lại chỉ là Nguyệt Minh Vương! Còn hắn là con trai độc nhất của nhị gia chủ Dương gia, bản thân lại là Nguyệt Minh Hoàng, sao có thể đánh đồng với một con lừa chứ?

- Chu Hằng! Ngươi thật quá đáng! Cha ta là nhị gia chủ Dương gia, ngươi làm nhục ta, chính là làm nhục cha ta, sỉ nhục toàn bộ Dương gia! Tên này thực rất biết cách nói, lập tức liền gán lên đầu Chu Hằng vị trí công địch của Dương gia.

Chu Hằng không thèm quan tâm lý lẽ, quay qua nói với con lừa đen: - Đến đi, cùng nhau đập hắn!

Con lừa đen đối với đề nghị này dĩ nhiên là vui vẻ đồng ý, xông lên liền vung chân đá Lưu Hàn Diệp, vừa nói: - Tiểu tử ngươi cũng thật có mặt mũi, để Lư đại gia mang thương đánh ngươi!

Con bà nó! Loại mặt mũi này ai mà muốn chứ!

Lực lượng của Lưu Hàn Diệp bị Chu Hằng trấn áp, vốn không đủ sức chống lại một người một con lừa hung ác này, bị đánh "oa oa" kêu to.

Những người khác nhìn thấy trước mắt, nhưng cũng không có người nào dám đứng ra.

Một là, bọn họ tự nghĩ cũng không phải đối thủ của Chu Hằng, tiểu tử này quá hung tàn, trước đó Nguyệt Minh Hoàng 6 luân bị hắn tát hai cái liền gãy răng phun máu... khẳng định là lực lượng cấp bậc Nguyệt Minh Đế! Hiện tại ở Dương gia trừ hai vị gia chủ ra cũng không có người thứ ba có thể chống lại hắn.

Thứ hai là, thân phận của Lưu Hàn Diệp rất cao, nhưng Chu Hằng cũng không thấp! Người ta chính là tay trong tay cùng với đại tiểu thư trở về, có cơ hội leo lên vị trí gia chủ. Nói không chừng người ta sẽ nhân cơ hội làm khó dễ thì sao?

Nếu vào lúc này ai đui mù đi lên khuyên can, không sợ sau khi Chu Hằng làm gia chủ gây khó dễ cho mình sao?

Cho nên, chuyện không liên quan tới mình, cứ ở xa xa làm khán giả là được rồi!

Kết quả là, Lưu Hàn Diệp bị đánh "oa oa" kêu to, mà những người khác thì xem đến hứng thú.

- Dừng tay, đừng đánh nữa! Rốt cục còn có người chạy tới khuyên can, không là ai khác, chính là Dương Lan Hinh. Nàng cũng không có trước tiên nhận được tin tức, chờ tới khi nhận được bẩm báo chạy tới chính là cảnh tượng hiện tại này.

Thật đúng là nhức đầu mà!

Chu Hằng là người nàng ưa thích, trừ điểm này ra, tên này còn thiên phú kiệt xuất, đại sư luyện đan, bất kể chạy tới chỗ nào đều sẽ được ngênh đón là thượng tân, hoàn toàn không cần chịu thiệt ở lại trong Dương gia nho nhỏ của nàng. Bất luận như thế nào, nàng đều hướng về Chu Hằng.

Nhưng Lưu Hàn Diệp là con trai độc nhất của Nhị thúc, trước nay vẫn luôn đối với nàng không tệ, dù sao nàng cũng phải nhớ kỹ tình xưa.

Vì cái gì cố tình là hai người họ lại đánh nhau?

Ái chà... nói là đánh cũng không đúng, hoàn toàn là Lưu Hàn Diệp đang bị đánh, mà Chu Hằng và một con lừa đen thì đang chà đạp!

Yêu... yêu thú?

Như thế nào đột nhiên Chu Hằng kiếm một con yêu thú trở về?

Con lừa đen vốn trước đó không biết Dương Lan Hinh, tự nhiên nghe cũng không nghe, không thèm quan tâm đến lý lẽ. Chu Hằng thì ngừng lại, vẫy vẫy tay nói với Dương Lan Hinh: - Còn có một chỗ trống, có muốn cùng chung luyện tay một chút hay không?

Lưu Hàn Diệp vừa giận vừa sợ, vội vàng kêu lên: - Lan Hinh, cứu ta! Cứu ta!

Ở trước mặt mọi người bị đánh thật sự mất hết mặt mũi.

Dương Lan Hinh liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái: tên này như thế nào cứ thích gây chuyện như vậy chứ? Đến nước này còn kêu gọi đùa với nàng!

- Dừng tay đi! Coi như nể mặt ta! Nàng biết Chu Hằng chịu mềm không chịu cứng, dịu dàng nói với Chu Hằng, lộ ra hương vị nữ nhân nồng nặc, thái độ vô cùng mê người.

Mọi người đều biết đại tiểu thư là một vưu vật, nhưng từ trước đến nay luôn thấy một mặt nàng lãnh huyết vô tình, ai thấy bộ dáng tiểu nữ nhân kiều mỵ của nàng như thế?

Ngoan ngoãn, lúc này đại tiểu thư thật đúng là ngoan ngoãn nha!

Chu Hằng tên khốn này, quả thực tiện nghi cho hắn mà!

Nghĩ tới vẻ mê hoặc của đại tiểu thư, nghĩ tới dáng người mê ly của đại tiểu thư... mọi người đều như ăn phải một chén dấm chua, rõ ràng cũng không có phần bọn họ, nhưng cố tình trong lòng vẫn không thoải mái.

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Cho tiểu thư mặt mũi vậy! Hắn kéo kéo con lừa đen, nói: - Đừng đánh nữa! Chúng ta là người nhã nhặn, không cần phá hủy hình tượng của chúng ta!

- Đúng vậy! Bổn tọa là thiên địa điềm lành, sao có thể vì tiểu tử thúi này mà bị phá hủy hình tượng!

Con lừa đen cũng ngừng lại, nhưng vẫn không nhịn được dùng chân sau đá Lưu Hàn Diệp thêm vài cái.

- Diệp ca không sao chứ? Dương Lan Hinh vốn định tới đỡ Lưu Hàn Diệp dậy, nhưng vừa chạm tới ánh mắt bất mãn của Chu Hằng, biết vị này chính là tên hẹp hòi, muốn ăn dấm chua, đành phải nói suông không tới.

- Đương nhiên có chuyện! Lưu Hàn Diệp đứng lên, sau khi rời xa Chu Hằng một khoảng cách, lúc này mới giận dỗi nói.

Hắn bị đánh đau là đau, nhưng điều đó cũng không phải trọng yếu nhất, mà khiến hắn không thể chịu đựng được chính là quá trình hắn bị đánh có vô số người trông thấy! Chuyện này nhất định hắn phải đòi lại, bằng không hắn còn làm thế nào ngẩng đầu ở Dương gia được nữa?

- Chu Hằng! Ngươi nhớ kỹ cho ta, việc này ta không để yên! Hắn bỏ lại một câu sau đó liền vội vàng bỏ chạy, sợ Chu Hằng còn có thể đuổi theo.

Chu Hằng mới không rảnh để ý đến hắn, nói với Dương Lan Hinh: - Đến đây, ta giới thiệu cho cô nương quen biết với vài người!

Nhìn Dương Lan Hinh đi theo Chu Hằng vào đại sảnh, con lừa đen không khỏi lộ ra vẻ cười xấu xa: nha đầu này thật đáng thương a, người nàng sắp quen biết cũng không chỉ vài người, hơn nữa còn có một là ma nữ đại ác ma, ngay cả Lư đại gia thấy đều phải bốn chân run rẩy!

Dương Lan Hinh đi vào trong phòng, khi nhìn thấy khắp phòng oanh oanh yến yến, nàng không khỏi trợn thật lớn hai mắt, mỹ nữ thiệt nhiều! Có mấy người không kém chút nào so với nàng, có mấy người tương đương với nàng, thậm chí có mấy người còn đẹp hơn mấy phần so với nàng!

Rồi khi nhìn thấy Hoặc Thiên, trong nháy mắt hô hấp của nàng như ngừng lại.

Trên đời này làm sao có thể có nữ nhân xinh đẹp như vậy?

Nàng kinh ngạc nhìn Hoặc Thiên, hoàn toàn không có ý niệm gì trong đầu.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 555: Dã Mã Thành

Mị lực của Hoặc Thiên dĩ nhiên không thể nói rõ.

Chu Hằng vốn tưởng rằng muốn cho Dương Lan Hinh chấp nhận cùng tồn tại với các nàng cần phải hao phí chút miệng lưỡi, thế nhưng khi Dương Lan Hinh nhìn thấy Hoặc Thiên liền bị thiên nữ tuyệt thế này khuất phục hoàn toàn.

Ở nàng xem ra, ngay cả Hoặc Thiên đều có thể tiếp nhận hoa tâm của Chu Hằng, như vậy thì tại sao nàng không thể chấp nhận chứ?

Không hề nghi ngờ tuy rằng Hoặc Thiên còn không có gia nhập hậu viện của Chu Hằng, nhưng nàng xứng với danh hiệu người chủ hậu cung, nếu nàng muốn thậm chí cũng có thể để Chu Hằng hàng đêm một mình ở phòng không.

Chuyện Lưu Hàn Diệp bị đánh cũng không có dẫn tới dao động quá lớn, ngược lại cứ như vậy lặng im như không có gì xảy ra.

Tuy nhiên, việc này cũng không thực sự dễ dàng kết thúc như vậy.

Lưu Tử Sương không có ra mặt thay con mình vì Chu Hằng là tiểu bối, mà lại có quan hệ mật thiết với Dương Lan Hinh, nếu hắn đích thân ra tay với Chu Hằng coi như là ỷ lớn hiếp nhỏ, thậm chí sẽ chia rẽ toàn bộ Dương gia!

Cho nên nhất thiết hắn phải chờ Dương Thiết Hổ xuất quan, thông qua Dương Thiết Hổ gây áp lực để buộc Chu Hằng phải xin lỗi chuyện này, đồng thời đưa ra bồi thường.

Đáng tiếc hắn cũng không biết: với tính cách của Chu Hằng như thế, sao chịu cúi đầu trước người khác?

Ban đêm, Chu Hằng phân phát Thanh Hoa Đan cho mọi người, đây là đan dược có ích đối với Nguyệt Minh Vương, cuối cùng hắn để lại 20 viên, đây là dùng để kiếm tiền.

Hắn hỏi Dương Lan Hinh: - Ở gần đây có Thiên Bảo Các lớn một chút hay không?

- Muốn lớn hơn một chút, chỉ có đi Dã Mã Thành!

Chu Hằng nghe nàng nói qua chuyện 9 thành lớn, cái này tương đương với chín trung tâm hành chánh của Tây Hợi Thành, tác dụng để khuất phục bốn phương, gặp được địch nhân không dẹp yên được còn có thể hướng lên trên Tuyệt Tiên Thành xin giúp đỡ, ở trên sẽ phái tới cao thủ trấn áp.

- Có pháp khí không gian gì có thể cất chứa vật còn sống không? Hắn lại hỏi.

- Loại pháp khí không gian đặc thù đó được gọi là Tiên Cư! Dương Lan Hinh cười chỉnh lại Chu Hằng: - Tuy nhiên Tiên Cư rất hiếm, ít nhất ở trong Tiên Thành loại cấp số Hợi Tiên Thành, Tuất Tiên Thành, Dậu Tiên Thành này đều rất khó gặp được! Hơn nữa, ngẫu nhiên xuất hiện một kiện giá tiền cũng vô cùng đắt, ít nhất phải số lượng ngàn vạn tiên thạch hạ phẩm!

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Ta phải đi nhìn xem!

Hắn muốn xông xáo ở Tiên giới, nhưng cũng không muốn tách ra với các nàng, tự nhiên phải vì các nàng tìm một nơi cư trú tốt hơn.

- Ta cùng đi với huynh! Dương Lan Hinh dịu dàng cười nói, lại hiện ra vẻ mê hoặc, đẹp đẽ tận xương.

Nữ nhân này chưa bao giờ cố ý làm dáng khoe khoang, nhưng nàng chính là mê hoặc trời sinh, chỉ một cái nhăn mày một tiếng cười của nàng đều hiển lộ ra hết ý phong tình, khiến người ta hoàn toàn không cầm được lòng hươu dạ vượn.

Trong lòng Chu Hằng nóng lên, một tay ôm nàng vào trong ngực, một bàn tay âm thầm thò vào trong váy dài của nàng, cắn vành tai của nàng nói: - Hiện tại chúng ta đã trở về Dương gia rồi, có phải nàng cũng nên thực hiện lời hứa hay không?

Dương Lan Hinh trợn mắt, lúc trước nàng nói xong việc rồi phải lập gia đình mới hoàn toàn trao thân cho hắn. Nhưng tên này sắc tâm thật nặng, mới vừa về tới Dương gia liền muốn ăn nàng rồi!

- Đừng... Nàng đè xuống bàn tay của Chu Hằng, có chút khó khăn phun ra một chữ, trong mũi tràn ra giọt mồ hôi, bởi vì phía dưới nàng...

- Hà hà... Chu Hằng cười cười, ngược lại không phải hắn nôn nóng, chỉ là hắn thấy nếu tình cảm giữa hai người đã quyết định: có một số việc phát sinh sớm một chút thì phát sinh đâu có gì khác biệt?

- Huynh luyện chế Thanh Hoa Đan nhiều thêm một chút nữa... Ta dùng với!

Chờ sau khi Chu Hằng lui binh, Dương Lan Hinh xoay người lại chủ động hôn Chu Hằng một cái, nói.

Thanh Hoa Đan chính là đồ tốt, dùng để thu mua lòng người là không còn gì tốt hơn. Kẻ bề trên ân uy cùng thi mới có thể bảo đảm thống trị lâu dài không suy. Dương Lan Hinh hiển nhiên am hiểu sâu sa đạo xử thế này. Tuy nhiên, vừa mới cự tuyệt Chu Hằng, hiện tại lại muốn hắn làm việc, Dương đại tiểu thư cũng cảm thấy có hơi áy náy, bởi vậy chủ động thơm hắn một cái.

- Không ngờ ta chỉ là một tên khổ sai như thế? Chu Hằng cố ý kêu oan.

- Vì ta, huynh không muốn sao? Dương Lan Hinh lườm hắn một cái nói đầy quyến rũ.

- Hà hà... Ta chỉ nguyện ý cúc cung tận tụy ở trên người muội!

- Lưu manh!

...

Chuyện đi Dã Mã Thành, dĩ nhiên không thể gióng trống khua chiêng dẫn toàn bộ các nàng đi theo. Nếu thật làm vậy, phỏng chừng Chu Hằng cũng đừng làm chuyện chính, luôn luôn phải đánh nhau cùng những nhị thế tổ quần áo lụa là kia.

Sau một phen thương lượng, cuối cùng quyết định sẽ do Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Dương Lan Hinh cùng đi bồi tiếp Chu Hằng. Những người khác thì phải đàng hoàng ở lại Dương gia, có Hoặc Thiên tọa trấn, mọi sự không đáng ngại.Con lừa đen cũng muốn đi giúp vui, nhưng con lừa đê tiện này còn dễ gây họa hơn cả Chu Hằng, sao Chu Hằng dám để nó đi theo.

Sau khi xếp đặt đâu đó thỏa đáng, Chu Hằng ra đi với hai nàng.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sở dĩ được các nàng đẩy ra, là bởi vì nàng cận kề Chu Hằng thời gian không bao lâu đã tách ra rồi, các nàng cũng không phải là người không thông cảm, bởi vậy liền đề cử cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có cơ hội chung đụng với Chu Hằng.

Cộng thêm nàng và Dương Lan Hinh vốn chỉ gặp một lần.

Lúc trước Nguyệt Ảnh Thánh Nữ che mặt, Dương Lan Hinh cũng không biết bộ dáng nàng thế nào! Khi đó nàng còn rất có tự tin, nhận định Nguyệt Ảnh Thánh Nữ chẳng qua là nữ nhân quê mùa, đợi đến giờ nhìn thấy dung nhan chân chính của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, không khỏi khơi dậy lòng hiếu thắng của nàng.

Luận về dung mạo, khẳng định là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phải cao hơn một bậc, tuy nhiên Dương Lan Hinh thắng ở dáng người nóng bỏng, bộ ngực kia cũng chỉ có Cổ Tư mới có thể thắng nàng một bậc, mà bờ mông săn chắc đẫy đà mượt mà, có thể nói là nét đặc trung riêng của mọi người nữ.

Hơn nữa vẻ phong tình quyến rũ của nàng cũng là số một số hai, mị công không kém Tiêu Họa Thủy chút nào: dung mạo này, dáng người này, phong tình này... ba thứ cộng vào nhau, đủ để nàng có tư cách cạnh tranh vẻ đẹp với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Chu Hằng nhìn bên trái một chút bên phải một cái, chỉ cảm thấy mỗi nàng đều là cực phẩm, không thể không nói thật đúng là khó khăn, nếu nói người nào mê người hơn người nào.

Dù sao đều là nữ nhân của hắn, phân hơn thua như vậy để làm chi chứ?

Hắn là nghĩ như vậy, nhưng giữa nữ nhân trong đó thì sao có thể chân chính ở chung hòa thuận? Hơn nữa hai nàng đều là thiên hương quốc sắc cấp bậc mầm tai hoạ, đương nhiên càng muốn phân ra cao thấp, một đường không ngừng ngầm đấu đá.

Đối với loại cạnh tranh này, Chu Hằng rất vui thích, bởi vì mặc kệ thắng bại như thế nào, hắn luôn là kẻ hưởng diễm phúc nhất.

Một đường hương diễm, gần nửa ngày sau bọn họ đi tới ngoài Dã Mã Thành.

Đây là từ khi Chu Hằng đi tới Tiên giới, nhìn thấy tòa thành thứ nhất ý nghĩa chân chính.

Không hổ là một trong 9 tòa thành chỉ có trên đại lục này. Dã Mã Thành cực kỳ rộng lớn, bởi vì cả tòa thành có hình dạng như tuấn mã mới có tên Dã Mã Thành.

Theo Dương Lan Hinh giới thiệu, Dã Mã Thành này có trận pháp của cao nhân Tuyệt Tiên Thành bày ra, một khi khởi động thì dù là Nhật Diệu Vương đều không thể đánh thủng. Có thể nói là một trong những chỗ an toàn nhất của toàn bộ Tây Hợi Thành.

Thực ra có uy danh của Tuyệt Tiên Thành trấn áp, dù không có trận pháp phòng ngự cũng tuyệt đối không có thế lực nào dám ăn gan báo phát động tiến công Dã Mã Thành, vậy thì đúng là chán sống rồi!

Khi nhìn thấy Dã Mã Thành, Chu Hằng mới biết được vì sao khu chợ của Mông gia chỉ có thể gọi là khu chợ: quả thật, khu chợ Mông gia chỉ có thể so sánh với một thành thị ở Phàm giới, mà Dã Mã Thành này... thì ít nhất lớn gấp trăm lần khu chợ Mông gia!

Muốn đi vào tòa Dã Mã Thành này ít nhất phải có tu vi Nguyệt Minh Hoàng, hoặc là có được Tiên Thành lệnh cấp bậc này, hoặc phải là cư dân "thổ địa" trong thành, có lệnh bài thông hành chuyên dùng.

Thành này cộng tất cả có 4 cửa thành, mỗi cửa thành đều có binh sĩ đóng giữ duy trì trật tự.
Dương Lan Hinh có Tiên Thành lệnh, đương nhiên không bị làm khó dễ, ba người thuận lợi đi vào trong thành.

Không hổ là một trong 9 thành lớn, tuy rằng tường thành không cao, nhưng vì có pháp trận Tụ Linh cao cấp hơn, mật độ linh khí còn nồng đậm hơn ở trên ngọn núi Dương gia! Đây cũng là nguyên nhân vì sao người từ ngoài đến phải có Nguyệt Minh Hoàng mới có thể đi vào, bản thân linh khí đã là một loại tài nguyên!

Đương nhiên, linh khí càng nồng đậm, trọng lực cũng càng lớn.

- Chu Hằng! Không cần sinh sự! - Phu quân! Không cần sinh sự!

Sau khi đi vào cửa thành, hai nàng gần như đồng thời nói với Chu Hằng. Sau khi nói xong, hai nàng đều bật cười. Xem ra các nàng rất hiểu biết tính cách của Chu Hằng: Tên này chính là một tên không an phận!

Chu Hằng không khỏi sắc mặt tối sầm, hắn có thích gây chuyện như vậy sao?

Trong lòng hắn khó chịu, chắp tay sau lưng đi ở trước nhất, nhưng đi chưa được mấy bước hắn liền ngừng lại.

- Như thế nào không đi? Dương Lan Hinh biết rõ còn hỏi.

- Vô nghĩa, ta không biết đường đi! Chu Hằng ngắm mông nữ nhân này một cái, nữ nhân này lại muốn đánh vào mông hay sao?

Dương Lan Hinh bị ánh mắt tràn ngập tính xâm lược của hắn nhìn mình, trong lòng hoảng hốt, thật đúng là sợ tên to gan lớn mật này sẽ tạo ra chuyện gì nữa, liền vội vàng đi tới ôm cánh tay của hắn, nói: - Tên nhỏ mọn!

Ba người một đường đi thẳng tới Thiên Bảo Các. Thiên Bảo Các trong Dã Mã Thành này tuy rằng không phải thương hiệu độc nhất nhưng cũng là thương gia thực lực cường đại nhất, nhà khác có hắn có, nhà hắn có nhà khác chưa chắc có.

Chu Hằng trước bán ra 20 viên Thanh Hoa Đan, sau đó thu mua một số lớn tài liệu.

Dược sư Thiên Bảo Các ở nơi này cao cấp hơn một chút, đeo phù hiệu Dược sư nhị tinh. Tuy nhiên bị Thanh Hoa Đan cực phẩm chấn cho giật mình cả kinh, đưa ra giá cao thu mua: một quả giá 3000 tiên thạch hạ phẩm.

Thực ra nếu Chu Hằng không bán mà lựa chọn ủy thác cho Thiên Bảo Các bán đấu giá, vậy khẳng định có thể kiếm thêm nhiều. Nhưng luyện đan bây giờ đối với Chu Hằng đâu tính cái gì? Hắn mới lười chờ đợi.

Tuy nhiên, giống y như Dương Lan Hinh nói, loại bảo vật Tiên Cư ở cấp bậc Hợi Tiên Thành này rất hiếm, ít nhất phải chừng mười năm mới gặp một kiện, mà giá tiền thì phải ngàn vạn tiên thạch hạ phẩm.

Chu Hằng cũng biết Tiên Cư không phải muốn mua có thể mua, nhưng trong lòng vẫn có phần thất vọng. Ba người từ trong Thiên Bảo Các đi ra, đột nhiên hắn dừng chân lại, ánh mắt hướng tới một tòa kiến trúc.

Nói xác thực, là nhìn về phía bảng hiệu của tòa kiến trúc này. "Hiệp hội Dược sư?"

Dương Lan Hinh nhìn theo ánh mắt của Chu Hằng, trên gương mặt xinh đẹp lộ ra vẻ nghi hoặc.

- Đi! Ta muốn đi kiếm danh hiệu Dược sư thập tinh đùa chơi! Chu Hằng cười nói.

Dược sư bình xét cấp bậc tuy rằng không phải tượng trưng cho thực lực, nhưng Dược sư ở Tiên giới thật sự quá ít, nếu hắn có một danh hiệu Dược sư, vậy thì không thể nghi ngờ chính là một tấm hộ thân phù rất tốt.

Hắn nói con lừa đen là con tinh rước họa, thực ra là chính hắn mới đúng! Chuyện gì xem không vừa mắt là lập tức vung nắm tay!

Dương Lan Hinh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhìn nhau một cái, trong lòng đều nói Dược sư thập tinh đâu có dễ kiếm như vậy!?! Đây chính là tồn tại được xưng là Thánh Dược sư!

Cái chữ Thánh này chính là không thể loạn dùng!

Ban đầu thời điểm ở Huyền Càn đại lục, Dương Thiên Thánh giả bởi vì có lòng vì võ nghiệp thiên hạ to lớn, không biết tốn bao nhiêu năm mới được tôn xưng là Thánh giả, những người khác, dù là Vạn Cổ Đại Đế cũng không có được danh hiệu mang chữ Thánh.

Nghe nói, toàn bộ Dược sư ở Tiên giới mang chữ Thánh không vượt qua mười người!

Chu Hằng lại còn nói muốn kiếm cái danh hiệu Dược sư thập tinh đùa chơi một chút, thật đúng là khoa trương quá lợi hại đi!

Ai bảo tên này là nam nhân của mình chứ? Hai nàng nhìn nhau một cái sau đó đều thuần thục đi theo phía sau Chu Hằng.

Đây là nữ nhân thông minh biết khi nào thì tuyệt đối phải đi theo nam nhân.

- Hiệp hội Dược sư, không được xông loạn! Nhìn thấy ba người Chu Hằng đi tới, hai người giữ cửa lập tức quát to, hoàn toàn phóng ra khí tức Nguyệt Minh Vương...

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau