KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 546 - Chương 550

Chương 546: Nhật Diệu Đế 9 luân

Đại hán dường như cường đạo lưu manh là ai?

Thực lực cũng quá mạnh mẽ đi?

Mông Thiên Quân mặc dù ở Tiên giới không coi là cường giả đỉnh cao, nhưng tại Bắc Hợi Thành đủ để xưng vương xưng bá, kêu một tiếng đại gia!

Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, cũng không phải thổi !

Có thể tiện tay tát hắn một bạt tai ... Ít nhất phải là Nhật Diệu Vương!

Phạm Duyệt Hoành lộ ra vẻ thận trọng, hắn không nhìn thấu đại hán này, đối phương dường như bao bọc ở trong một đoàn sương mù.

Điều này nói rõ đối phương hoặc là thực lực không kém gì hắn, mạnh mẽ thu liễm khí tức, hoặc là trên người có bảo vật che lấp khí tức. Tuy nhiên, từ đối phương tiện tay có thể tát Mông Thiên Quân một cái, đối phương hiển nhiên là cao thủ.

Người này... Vì sao phải xuất đầu thay Chu Hằng?

Phạm Duyệt Hoành có cố kỵ, nhưng tuyệt không thu tay lại như vậy, mối thù giết con là đại hận!

- Lão phu Bắc Cửu Tiên Thành Phạm gia Phạm Duyệt Hoành, các hạ xưng hô như thế nào? Hắn ôm quyền hướng đại hán kia, quyết định tiên lễ hậu binh. Đối phương tuyệt đối là tồn tại Nhật Diệu Vương, cho dù tu vi so không hơn hắn cũng tuyệt đối là phiền toái lớn.

- Lão già, dựa ngươi cũng xứng hỏi tên lão tử? Đại hán kia gắt một cái, còn không khách khí quạt một bàn tay tới.

- Khinh người quá đáng! Phạm Duyệt Hoành tức giận đến râu loạn run rẩy!

Oanh, phía sau hắn bỗng nhiên hiện ra ba đạo mặt trời đỏ!

Nhật Diệu Vương 3 luân!

Phạm Duyệt Hoành vung quyền phản kích, 3 vầng mặt trời đỏ phóng xuất ra hào quang chói mắt, hóa thành tất cả yêu lang màu đỏ thẫm gào thét mà đi đối với đại hán kia, thanh thế rung trời!

Trong nhiều tiếng sói tru, cho dù là Mông Dã, Mông Thiên Quân, Mặc Ngọc Nghiên là Nguyệt Minh Đế thì như thế nào, đều thất khiếu chảy máu, uể oải đầy đất!

Đây là oai Nhật Diệu Vương. Tuyệt đối nghiền ép Nguyệt Minh Đế!

Ba!

Một thanh âm thanh thúy vang lên, Mông Dã bị nổ dập nát, hóa thành mưa máu đầy trời!

Đây là chiến lực Nhật Diệu Vương!

Mông Thiên Quân nứt vành mắt ra, nhưng từng tiếng sói tru còn như thủy triều vọt tới, ép hắn ốc còn không mang nổi mình ốc, nào có cơ hội đi đau xót gia tộc tổn thất!

Đây chính là một gã Nguyệt Minh Đế a!

Chỉ có Chu Hằng không cảm giác chút nào, âm ba vào cơ thể, hắn chỉ cần dẫn cổ lực lượng này tới thiên linh cái. Cốt phù đại gia tự nhiên lập tức phẫn nộ, hóa giải sạch sẽ âm ba xâm nhập trong cơ thể.

Dư ba còn có kinh khủng như thế, công kích chân chính lại đáng sợ đến bực nào?

Vạn lang chen chúc lao xuống, đánh tới đại hán kia.

- Quá yếu! Đại hán kia chém ra một bàn tay, bàn tay to huy qua. Bóng sói tiêu tán hết!

Căn bản không có khả năng một kích!

Ba!

Thanh Thanh giòn giòn, một tát này quất vào trên mặt Phạm Duyệt Hoành, lập tức, gương mặt Phạm Duyệt Hoành liền sưng lên, nổi lên một khối lớn thật cao.

Phạm Duyệt Hoành lập tức phun ra ngoài một ngụm máu!

Mà Mông Thiên Quân cùng Mặc Ngọc Nghiên thì giật mình đến tròng mắt đều trừng ra một mảng lớn, thiếu chút nữa hôn mê bất tỉnh.

Mặc dù chỉ là một cái. Nhưng trong đó tiết lộ tin tức gì?

Thực lực đại hán kia trên xa Phạm Duyệt Hoành! Đây ít nhất là một cái cảnh giới áp chế!

Cũng không phải Nhật Diệu Vương, ít nhất cũng phải là Nhật Diệu Hoàng, thậm chí Nhật Diệu Đế!

Trời ạ, sau lưng Chu Hằng làm sao có một đại nhân vật kinh khủng như vậy!

- Ngươi, ngươi đến tột cùng là ai! Phạm Duyệt Hoành cũng không bị một tát này làm cho mê mộng, ngược lại làm hắn đánh tỉnh lại.

Thực lực của đối phương... trên hắn rất ra!
- Lão tử họ Chu! Đại hán này có chút lười biếng nói.

- Các hạ, Phạm gia ta cùng ngươi cũng không ân oán, có thể cho chút thể diện hay không, việc này cứ thế chấm dứt? Phạm Duyệt Hoành tuy rằng đã trúng một bàn tay, nhưng không ý tứ truy cứu chút nào, ngược lại muốn bỏ qua chuyện này.

Tiên giới với thực lực vi tôn. Người ta mạnh hơn hắn, tát hắn một bạt tai thì như thế nào?

- Gì, mấy người các ngươi khi dễ hậu bối lão Chu gia ta, còn muốn làm cái gì cũng không phát sinh? Đại hán họ Chu móc móc lỗ tai, sau đó thổi ngón tay một cái, mạnh mẽ mở trừng hai mắt.

Hậu bối lão, lão Chu gia?

Tuy rằng đại hán này cùng Chu Hằng đồng dạng họ Chu, nhưng Phạm Duyệt Hoành, Mông Thiên Quân, Mặc Ngọc Nghiên đều không cho hai người là người một nhà, chỉ cho là trùng hợp, nhưng hiện tại xem ra lại mười phần sai .

Chu Hằng cũng có chút mộng, ở sau khi đại hán kia xuất hiện, hắn chỉ cảm ứng được có vài phần huyết mạch dao động, nhưng cũng không ý thức được giữa hai người thật có liên hệ máu mủ!

Chu?

Chẳng lẽ đại hán này là hậu đại Vạn Cổ Đại Đế?

Đương nhiên, hắn tuyệt đối không thể nào là Vạn Cổ Đại Đế! Mặc dù ở trong tưởng tượng của Chu Hằng Vạn Cổ Đại Đế cũng phải là một nhân vật hào phóng không kềm chế được, nhưng đại hán này càng giống như tên lưu manh.

- Các hạ, người này giết con trai độc nhất lão phu, lão phu báo thù, không coi là khi dễ đi? Phạm Duyệt Hoành âm trầm giải thích, ở trong chuyện này hắn tự nhận là chiếm lý .

- Cút mẹ của ngươi! Đại hán họ Chu lại quất tới một cái tát, trong một thanh âm thanh thúy, Phạm Duyệt Hoành lập tức bị tát bay lên trời, thân thể xoay chuyển mấy trăm vòng mới rơi xuống trên mặt đất.

- Đừng nói giết một đứa con trai ngươi, dù là tàn sát sạch Phạm gia các ngươi thì như thế nào? Không biết lão Chu gia bao che khuyết điểm nhất sao? Đại hán họ Chu đi tới giẫm một cước trên mặt Phạm Duyệt Hoành, trừng giận mắt, người không biết còn cho là hắn bị khi dễ.

Tên dã nhân này không nói lý!

- Các hạ, ngươi đến tột cùng là ai? Phạm Duyệt Hoành đỏ rực nét mặt già nua, hắn lớn tuổi như vậy nhưng chưa từng bị người làm nhục như thế, lập tức phun ra ngoài một ngụm máu tươi: - Phạm gia ta có Nhật Diệu Vương cấp bậc đỉnh phong! .

- Nhật Diệu Vương? Nhật Diệu Vương cũng dám đắc ý ở trước mặt lão tử? Đại hán kia cười ha ha một tiếng, oanh, một vầng mặt trời trào ra ở phía sau hắn, sau đó là đạo thứ hai, đạo thứ ba... chín đạo!

Chín mặt trời quán thiên, ánh sáng vạn dặm, đem đêm tối biến thành mặt trời trắng, mà quanh thân đại hán kia cũng có một thiên long màu tím hiện lên, vây quanh hắn.

- Tử, Tử Diễm Thiên Long! Mặc Ngọc Nghiên căng thẳng, không tự chủ được cả kinh kêu lên - Ngươi là Vạn Cổ nhất mạch. Hậu duệ Vạn Cổ Tà Tôn đại náo Tuyệt Tiên Thành! .

Trong tiếng nói, nàng ẩn ẩn có loại cảm giác ngất đi.

Vạn Cổ Tà Tôn, đây chính là tồn tại quấy đảo lật nhào Tuyệt Tiên Thành a! Tuy rằng vị Tà Tôn này tám thành đã chết, nhưng hậu đại hắn há bình thường!

Nhìn lại xem 9 vầng mặt trời này!

9 vầng mặt trời a, mặc dù có chút ít hơn so với 21 vầng trăng của Chu Hằng. Nhưng Tiên giới gặp 7 tiến một, 7 chính là cực hạn, 9 vầng mặt trời là cái khái niệm gì?
Cùng giai vô địch!

Chu Hằng đúng là hậu đại Vạn Cổ Tà Tôn!

Cả nhà con bà nó là yêu nghiệt a!

Phía trước bọn họ ỷ vào nhiều người, cảnh giới cao khi dễ Chu Hằng, bây giờ người lớn nhà người ta trình diện, tự nhiên phải đòi trở về!

- Vạn, Vạn Cổ Tà Tôn! Phạm Duyệt Hoành run khớp hàm, phàm là người Tiên giới đều nghe nói qua Vạn Cổ Tà Tôn. Vị này kiệt ngạo không thiện ý. Vạn Cổ Tà Tôn năm đó khẳng định đạt tới tu vi Sáng Thế Hoàng, nếu không căn bản không khả năng đánh xuyên hàng rào cảnh giới, một đường đánh lên Tuyệt Tiên Thành! Hậu đại Sáng Thế Hoàng, cùi bắp thì cũng có thể đạt tới Thăng Hoa Cảnh đi?

Phạm gia hắn có Nhật Diệu Vương, vừa so sánh cùng Thăng Hoa Cảnh?

Mảnh vụn cũng không tính a!

Trời !

Nếu Chu gia chịu giảng đạo lý, dù sao Chu Hằng cũng không tổn thất gì, Phạm gia bồi thường lễ, bồi thường ít tiền, chuyện này nói không chừng có thể trôi qua - tuy rằng phải mất một đứa con trai, nhưng tổng kết so với gia tộc tai ương ngập đầu vẫn tốt hơn.

Nhưng đại hán này rõ ràng chính là một tên bao che khuyết điểm, chuyện ngày hôm nay thật không biết nên thu tràng như thế nào.

- Tiểu tử. Ngươi tên là gì? Đại hán kia quay đầu hỏi Chu Hằng.

- Chu Hằng!

Đối phương vừa ra Tử Diễm Thiên Long, Chu Hằng có thể hoàn toàn khẳng định liên hệ huyết mạch này, bọn họ đều là hậu đại Vạn Cổ Đại Đế.

- Lão tử... Ta tên là Chu Hoành Thân, là con cháu đời thứ 19 Đại Đế! Không cần tính, bối phận lão tử khẳng định cao hơn ngươi, ngươi bảo ta là tổ gia là được rồi! Đại hán kia cười to, khóe miệng đều ngoác tới mang tai, dường như rất đắc ý - Ha ha, lão tử lại thêm một hậu bối! .

Nhiều hậu bối cần đắc ý như vậy sao?

Phạm Duyệt Hoành, Mặc Ngọc Nghiên, Mông Thiên Quân đều nói ở trong lòng. Không nói uy danh Vạn Cổ Tà Tôn nhà các ngươi, bằng vào tu vi ngươi Nhật Diệu Đế 9 luân chỉ cần nguyện ý, không biết bao nhiêu người nguyện ý gọi ngươi tổ gia gia a!

Dù là bọn họ đều cam tâm tình nguyện muốn có tổ gia gia như vậy, ai nấy đều muốn ôm bắp đùi a!

Hơn nữa, cái đùi này cực độ bao che khuyết điểm!

Ba người bọn họ nhìn về phía Chu Hằng. Trong lòng đều hối hận đến chết, vị này đúng là thái tử gia tiêu chuẩn!

- Hằng tiểu tử, Vạn Cổ nhất mạch chúng ta hiện tại đang bị Tuyệt Tiên Thành truy nã, bởi vậy thân phận của chúng ta nhất thiết phải giữ bí mật! Sau khi đắc ý, Chu Hoành Thân nghiêm sắc mặt, nghiêm nghị nói.

Nghe nói như thế, ba người Phạm Duyệt Hoành đồng thời liếc mắt, nếu phải bảo mật, ngươi làm gì tế xuất Tử Diễm Thiên Long? Cần gì phải tự thừa là hậu đại Vạn Cổ Tà Tôn?

- Dù sao mấy tên này có thù oán với ngươi, chúng ta giết người diệt khẩu! Chu Hoành Thân lại nói.

Ba người Phạm Duyệt Hoành đầu tiên ngẩn ra, lập tức nóng nảy!

Chính ngươi lộ thân phận ra ngoài, làm sao có thể giết bọn hắn diệt khẩu? Rất không giảng đạo lý a!

- Tiền bối tha mạng! .

- Đại nhân, là ta nhất thời hồ đồ, thả ta một con đường sống! .

- Chu Hằng, ta với ngươi một đêm vợ chồng, cứu ta! .

Ba người nhao nhao kêu to, ở trước mặt tử vong ai có thể không sợ? Chu Hoành Thân là Nhật Diệu Đế, lại còn là Nhật Diệu Đế 9 luân, bọn họ muốn chạy trốn cũng không có cơ hội!

- Tha cho con mẹ ngươi! Chu Hoành Thân đánh ra một quyền, trực tiếp đánh bể đầu Phạm Duyệt Hoành - Thả em gái ngươi! Lại đánh ra một quyền đánh nát đầu Mông Thiên Quân, nhưng hắn nhìn xem Mặc Ngọc Nghiên, quyền thứ ba lại không đánh ra.

Hắn quay đầu nhìn về phía Chu Hằng: - Hằng tiểu tử, đây là vợ ngươi? Tuy nhiên, vợ của ngươi làm sao liên hợp ngoại nhân đi đối phó ngươi? Hảo hảo giáo huấn nàng một chút, khuỷu tay làm sao có thể chĩa ra phía ngoài! .

Không thể không nói, Mặc Ngọc Nghiên rất thông minh, nàng biết cầu tình Chu Hoành Thân là vô dụng, cái gọi là cởi chuông cần người buộc chuông, mấu chốt còn trên người của Chu Hằng!

Nàng thành công , ít nhất bây giờ nàng còn chưa chết!

Chu Hằng đi tới Mặc Ngọc Nghiên, dung nhan lạnh lùng

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 547: Đột phá Nguyệt Minh Hoàng

Mặc Ngọc Nghiên tận lực mỉm cười mê người, dịu dàng quỳ xuống Chu Hằng, nói: - Chu Hằng, ta ngươi mặc dù có chút ân oán, nhưng không sửa đổi được chúng ta đã là vợ chồng, ngươi sẽ không ngoan tâm như vậy , đúng hay không? .

Trong lòng nàng tích oán độc, nàng là thiên kim Mặc gia được coi trọng nhất lại phải cầu tình nam nhân cường bạo nàng?

Không cam lòng!

Nàng tuyệt đối không cam lòng!

Chỉ cần có thể sống sót, nàng nhất định sẽ trà trộn vào bên trong Chu gia trước, tìm hiểu nội tình Vạn Cổ Tà Tôn, sau đó sẽ tiết lộ tin tức Chu gia ra ngoài, đưa tới lực lượng Tuyệt Tiên Thành tiêu diệt gia tộc này!

Không ai có thể nhục nhã nàng! Tuyệt không ai!

Nhưng đây là sự tình từ nay về sau, hiện tại nàng cần làm là giữ được tánh mạng, sau đó sẽ chậm rãi mê đảo Chu Hằng, coi đây là ván cầu tiến vào bên trong Chu gia!

Gia tộc có Sáng Thế Hoàng a, không biết tích chứa bao nhiêu tài phú kinh người!

Hhết thảy đều là của nàng!

Chu Hằng dám xâm phạm nàng, nàng sẽ dùng toàn bộ tài phú Chu gia, mạng người hoàn lại nàng!

Chu Hằng tươi cười, hắn sớm đã xem thấu tâm địa nữ nhân này. Hắn rung hắc kiếm lên, nói: - Xem mình rất cao sao, ở trong mắt ta ngươi chính là một kỹ nữ thanh lâu! .

- Chu Hằng, ngươi không thể sỉ nhục ta như vậy! Thời điểm ta dâng cho ngươi, vẫn là thân thể trong sạch! Mặc Ngọc Nghiên lớn tiếng nói, hai mắt rơi lệ, bộ dáng vô cùng đáng thương, nhưng trong lòng thì một mảnh sát khí lạnh thấu xương.

- Nữ nhân rắn rết Nnhư ngươi, ta cũng không dám! Chu Hằng căng tay phải, trong ánh mắt phát lên dị tượng vũ trụ tinh tú, 21 vầng trăng phía sau đồng loạt toát ra hào quang chói mắt.

Mặc Ngọc Nghiên vội vàng bắn người lên, nàng biết Chu Hằng ra sát chiêu!

Nàng đã từng lĩnh giáo qua cỗ kiếm ý này, càng bởi vậy mà cẩn thận, chỉ thiếu một chút sẽ hương tiêu ngọc vẫn! Ở dưới uy hiếp như vậy. Nàng đâu còn có thể coi như không quan trọng?

Ông, nàng đã lấy ra mai ngọc bội hộ thân, toàn diện kích hoạt khí linh, một mảnh ánh sáng màu tím lập tức bao quanh bảo vệ nàng.

- Cừ thật, tiểu tử này học cái kiếm pháp gì. Như thế nào chỉ là một cỗ kiếm ý đã khiến lão tử cảm thấy trên lưng phát lạnh? Chu Hoành Thân nhíu mày: - Tiểu tử này vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương mà thôi, lão tử đã là Nhật Diệu Đế, kém nhiều cảnh giới như vậy cũng có thể làm cho lão tử có loại ki êng kỵ không muốn trực diện đối chiến, kiếm pháp này thật sự đáng sợ! .

Kiếm khởi!

Chu Hằng không hề thương hại, nếu có thể, ban đầu ở trên tinh thuyền hắn đã đánh chém Mặc Ngọc Nghiên , đáng tiếc lần đầu tiên mị độc trong cơ thể hắn phát tác, lần thứ hai là đối phương tế xuất Tiên khí.

Hiện tại hắn tạo thành 21 vầng trăng, lực lượng tiến nhanh, hẳn có thể đánh tan Tiên khí bảo hộ!

Lăng Thiên Cửu Thức, ra!

Hưu hưu hưu, 9 thức kiếm pháp vận chuyển ra, dung hợp một chỗ hình thành đầy đủ, một kiếm hoàn mỹ, giống như một đạo kiếm quang trảm phá vũ trụ hỗn độn, từ mãi mãi mà đến, xuyên qua tương lai!

Bất kỳ ngôn ngữ đều không cách nào hình dung một kiếm này huyền diệu!

Trong một kiếm này ẩn chứa vũ trụ sinh ra cùng hủy diệt, có vũ trụ đại bùng nổ. Có tinh hà uyển chuyển tráng lệ.

Bất luận kẻ nào thấy, đều ý thần mê muội, không thể tự kềm chế!

Đây là một kiếm hoàn mỹ không rãnh rỗi!

Mặc Ngọc Nghiên lại ngoại lệ, nàng chỉ kinh ngạc nhìn ngẩn người, tâm thần chìm ở trong một kiếm kia.

Choang! Choang! Choang!

Kiếm khí đánh lên vòng bảo hộ màu tím, phát ra âm thanh vô cùng dày đặc. Trong nháy mắt, vòng bảo hộ màu tím xuất hiện mấy vạn đạo văn lộ, dường như mạng nhện đầy toàn bộ cái lồng.

- Cừ thật! Chu Hoành Thân vỗ đùi, trong ánh mắt phóng xuất ra vẻ hưng phấn - Tuy rằng mai ngọc bội thấp kém. Nhưng lực phòng ngự cũng gần như đạt tới trình độ Nhật Diệu Vương! Hằng tiểu tử thiếu chút nữa có thể dập nát loại phòng ngự cấp bậc này, sức bật thật sự đáng sợ! .

- Đáng tiếc, lực lượng chênh lệch dù sao cũng lớn, chỉ có thể vỡ mà không cách nào phá, chung quy không cách nào đánh xuyên! .

Chu Hoành Thân khe khẽ thở dài. Có chút tiếc hận, nhưng hắn lập tức cười rộ lên, nếu Nguyệt Minh Vương có thể đánh xuyên phòng ngự cấp bậc Nhật Diệu Vương, vậy còn có thiên lý sao? Cho dù Chu Hằng có được 21 vầng trăng, trên thực tế có lực lượng đến gần Nguyệt Minh Đế!
Nhưng một niệm chưa tất, hai mắt của hắn lập tức bất khả tư nghị trừng tròn xoe!

Bởi vì, hắc kiếm khẽ run lên, lại sinh sôi đánh bể vòng bảo hộ màu tím!

Kiếm khí tập thân!

Lúc này Mặc Ngọc Nghiên mới ý thức lại, mới vừa phun ra một chũ Chu, muốn kêu tên Chu Hằng, nhưng kiếm khí lạnh thấu xương đã xuyên qua cơ thể, ý thức lập tức tiêu vong.

Chết!

Chu Hằng nhướng mày, giết chết một nữ nhân từng có quan hệ cùng mình, cho dù tâm nữ nhân này như con bò cạp, nhưng trong lòng luôn có một loại không thoải mái không nói ra được.

Về sau, nhất định phải quản lão nhị, dù trong mị độc, cũng phải nín tìm người thích hợp!

- Không có thiên lý a không có thiên lý! Một bên Chu Hoành Thân thì không ngừng nỉ non, hắn vốn tưởng rằng Chu Hằng khẳng định không chém phá vòng bảo hộ kia, nhưng Chu Hằng lại làm xong rồi, đây là xảy ra chuyện gì?

Chỉ là Lăng Thiên Cửu Thức vừa ra, linh lực cả người Chu Hằng cũng bị hút sạch sẽ, tuy rằng hắn còn có man lực Nguyệt Minh Vương, nhưng ở Tiên giới lực lượng này lại không đáng giá.

Hắn lập tức ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa lực lượng trong hắc kiếm.

Phía trước hắn làm thịt một số cao thủ Mông gia, cộng thêm tinh khí sinh mệnh Mặc Ngọc Nghiên cấp bậc Nguyệt Minh Đế, hắn khôi phục linh lực hao tổn rất nhanh, sau đó trong lòng Chu Hằng đột nhiên hiện lên cảnh tượng phía trước đánh ra Lăng Thiên Cửu Thức, đạo đạo hiểu ra ở trong lòng, 21 vầng trăng khuyết tự động trồi lên bên ngoài cơ thể, không ngừng va chạm.

Trên thiên linh cái một góc phù văn hơi hơi phát sáng, có một loại khí tức đại đạo lưu chuyển!

- Cái, cái gì! Chu Hoành Thân thiếu chút nữa nhảy dựng lên, hắn căn bản không quen che giấu cảm xúc, lập tức nắm tóc, lẩm bẩm nói - Ta cái con mẹ nó, tiểu tử này lại muốn đột phá! .

- Ai mụ nội nó đột phá không tìm được địa phương an tĩnh tuyệt đối bế quan, nhưng tên này đã ngồi xuống bắt đầu rồi! Mụ nội nó, tiểu tử này thật coi lão tử trở thành bảo mẫu hắn a! .

- Ai, ai bảo lão tử làm trưởng bối ! Trước kia chỉ có hai cháu một điệt nữ, hiện tại lại thêm một cái bối phận thấp hơn so với lão tử thấp, coi như là lễ gặp mặt đi! .

- Kỳ quái, tiểu tử này nhô ra từ nơi nào? .

Chu Hoành Thân rất là tùy ý đặt mông ngồi trên đất, tay phải bày ra một đạo linh lực phong cấm, miễn cho khí tức Chu Hằng tiết lộ ra ngoài, người khác nhìn qua nơi này chính là một mảnh hỗn độn, cái gì cũng thấy không rõ.

Hắn cảm ứng trên thân Chu Hằng phát ra khí tức đại đạo, bắt đầu còn chưa để ý, nhưng rất nhanh thì lộ ra vẻ mặt tràn đầy khó tin.

- Tiểu tử này tìm hiểu đến tột cùng là cái đại đạo gì, như thế nào tối cao tối thượng, rồi lại so với Đại Đế còn sâu xa rộng lớn hơn! Lão tử chỉ cảm ứng một chút đã có loại cảm giác mọc cánh thành tiên ! . - Mụ nội nó, lão tử tò mò muốn chết, tiểu tử này đến tột cùng là tên nào sanh ra! .

- 21 vầng trăng a, lão tử hôn mê! .

- Lão tử thời điểm Nguyệt Minh Vương chỉ có 8 vầng trăng, nhưng Nguyệt Minh Hoàng khi chịu Đại Đế chỉ điểm, tạo thành 10 vầng trăng, Nguyệt Minh Đế khi phục một cái phượng diễm nhũ, tạo thành 11 vầng trăng, tuy nhiên tiến vào Nhật Diệu Cảnh sau, tam trọng thiên cũng chỉ tạo thành 9 vầng mặt trời. .

- Thành tích này tuy rằng không thể so sánh cùng Đại Đế, nhưng trừ bỏ Đại Đế ra, cũng chỉ có Vũ Hà tổ gia lợi hại hơn so với lão tử! .

- Nhưng vừa so sánh cùng tiểu tử này... Yêu quái a, dù là Đại Đế lão nhân gia cũng chỉ là 13 vầng trăng mà thôi! .

...

Không nói Chu Hoành Thân thở dài thở ngắn, Chu Hằng rốt cục đạt tới Nguyệt Minh nhất trọng thiên đại viên mãn, thu được nhiều tích lũy linh lực, có thể tấn công Nguyệt Minh nhị trọng thiên .

Nếu bên cạnh có một Nhật Diệu Đế, như vậy Bắc Hợi Thành còn có địa phương an toàn hơn đây sao>

Từng đạo hiểu ra lưu chuyển ở trong thân thể, cảnh giới trở nên càng ngày càng rõ ràng, cho hắn biết nên đi đột phá như thế nào.

Ngay cả phương hướng cũng không có, vậy thì thật là người mù sờ voi .

21 vầng trăng khuyết tranh nhau chiếu sáng, đang không ngừng va chạm, bảy đạo trăng khuyết một lần nặng nề đụng không ngờ không văng ra chia lìa, mà là dung hợp lẫn nhau, phát triển hướng về nửa vầng trăng.

Đối với Nguyệt Minh Vương thông thường mà nói, 7 vầng trăng khuyết hợp nhất là Nguyệt Minh Hoàng!

Dung hợp! Dung hợp! Dung hợp!

Quá trình này không phải rất thuận lợi, trăng khuyết vốn có thể so với pháp khí cùng giai, cứng rắn bực nào, dày bực nào? Bảy đạo trăng khuyết tuy hai mà một hòa làm một thể, một bước này vô cùng khó khăn!

Nhưng góc phù văn trên thiên linh cái còn vào giúp vui, phóng xuất ra từng tia tia đại đạo lực, dung hợp vào trong 7 vầng trăng khuyết.

Chu Hằng có loại cảm giác, dung hợp từng tia tia đại đạo lực này, vầng trăng của hắn càng cường đại hơn. Nhưng vấn đề chính là bởi vì còn muốn dung hợp đại đạo lực, khiến quá trình này trở nên càng thêm khó khăn.

Cho nên nói, cường giả cũng không phải tùy tiện là đi ra!

Chu Hằng dung nhập kiếm ý Lăng Thiên Cửu Thức ở trong Thần chích, mạnh mẽ đè ép 7 vầng trăng khuyết, dung hợp chân chính.

Đại đạo dao động thì như thế nào, ngươi bất quá là một góc Cốt phù kích phát ra, có thể so sánh cùng Lăng Thiên Cửu Thức hoàn chỉnh?

Trấn cho ta! Dung cho ta!

Ầm ầm, đất dưới thân Chu Hằng phảng phất không chịu nổi áp lực kinh khủng như thế, như nước sôi sôi trào lên, ngay cả cấm chế Chu Hoành Thân bày ra đều cùng nhau chấn vỡ!

Đây đã không thuộc về lực lượng Chu Hằng, mà là uy thế Lăng Thiên Cửu Thức cùng góc phù văn rung động thiên địa!

Chu Hoành Thân kinh ngạc trố mắt, không phát ra được một lời.

Bản thân hắn chính là Nhật Diệu Đế, cũng có lão tổ tông Vạn Cổ Đại Đế là Sáng Thế Cảnh, lịch duyệt phong phú loại nào, dạng gì sự tình không trải qua? Nhưng bây giờ một màn phát sinh lại làm cho hắn hoàn toàn không cách nào lý giải, lại ẩn ẩn nổi lên kính sợ trong lòng.

Không sai, chính là kính sợ.

Không phải đối với Chu Hằng, mà là hai cỗ lực lượng trong cơ thể hắn, vượt qua xa phạm trù Chu Hoành Thân có thể lý giải.

Ông!

7 mặt trăng hợp nhất, linh khí thiên địa điên cuồng vọt tới, Chu Hằng thành công tiến vào Nguyệt Minh nhị trọng thiên!!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 548: Tung tích Đại Đế

Nếu Chu Hoành Thân biết Chu Hằng ở giai đoạn Nguyệt Minh Vương dừng lại không đủ nửa năm, hắn khẳng định sẽ càng thêm kinh ngạc!

Bởi vì hắn năm đó cho dù có gia tộc toàn lực bồi dưỡng, nhưng hình thành 8 vầng trăng khuyết cũng mất tám năm, dùng trăm năm mới xông phá cảnh giới, đi vào Nguyệt Minh nhị trọng thiên.

Đây đã là tốc độ tu luyện tốp trong gia tộc! Mà con cháu lão Chu gia người nào không phải thiên phú kinh người, tốp 5 lão Chu gia cho dù phóng tới Tuyệt Tiên Thành cũng có thể chen vào tốp 10!

Nhưng vừa so sánh cùng Chu Hằng, kém đến chân trời góc biển.

Chu Hoành Thân tuy rằng không biết Chu Hằng ở giai đoạn Nguyệt Minh Vương bao nhiêu năm, nhưng từ khí huyết Chu Hằng tràn đầy đến mức tận cùng, hắn tuyệt đối sẽ không vượt qua 50 tuổi!

Ý vị Chu Hằng nhiều nhất chỉ dùng 50 năm đã đột phá đến Nguyệt Minh Hoàng!

Hơn nữa hắn còn không phải Nguyệt Minh Vương thông thường a, mà là tạo thành 21 vầng trăng!

Tốc độ tu luyện như thế... Đại Đế năm đó cũng yêu nghiệt như vậy

Linh khí thiên địa tấn công, Chu Hằng nhanh chóng củng cố cảnh giới, nhưng vẫn chưa hết, bởi vì còn có 14 trăng khuyết.

Ông!

2 vầng trăng khuyết dung hợp trước, tạo thành đạo nửa vầng trăng thứ hai, khi đạo bán nguyệt này hình thành, lực lượng Chu Hằng lập tức tăng lên một mảng lớn, khiến hắn có loại cảm giác một quyền có thể làm vỡ nát thiên địa.

Đạo nửa vầng trăng thứ ba, đạo nửa vầng trăng thứ tư... đạo nửa vầng trăng thứ tám!

Đạo nửa vầng trăng thứ nhất khó nhất dung hợp, bởi vì là 7 mặt trăng hợp nhất, đây là bức tường cảnh giới, nhưng kế tiếp song nguyệt hợp nhất tự nhiênđơn giản rất nhiều, hơn nữa đã bước vào Nguyệt Minh Hoàng, hết thảy nước chảy thành sông.

8 nửa vầng trăng!

Nguyệt Minh Hoàng 8 luân!

Chu Hoành Thân có loại tự ti muốn tự sát, bởi vì hắn năm đó cũng chỉ tạo thành 10 nửa vầng trăng, nhưng đó đã là cực hạn của hắn a. Hơn nữa còn để hắn đắc ý vô cùng.

10 nửa vầng trăng, đã vô cùng ngưu bức! Nhưng Chu Hằng thì sao, vừa vào Nguyệt Minh Hoàng đã là 8 vầng trăng, điểm cuối cùng tuyệt không thể nào là 10 vầng trăng, thậm chí còn khả năng tạo kỳ tích. Đạt tới 20 nửa vầng trăng!

Người so với người... Tức chết người!

Chu Hoành Thân thở dài, cái tiểu bối không biết nhô ra từ nơi nào chẳng lẽ chuyên môn vì đả kích hắn mà thành, mới cùng hắn thấy không đến cả đêm, nhưng mặt mình đã bị đánh sưng lên

Ở một chỗ cùng yêu nghiệt, áp lực rất lớn a!

Chu Hằng run lên toàn thân. Sau đó đứng lên, tùy ý nắm chặt quyền, chỉ cảm thấy lực lượng kinh khủng lưu chuyển ở trong người, so với lúc trước cường đại ít nhất mấy ngàn lần!

8 nửa vầng trăng, 7 vầng làm cơ sở, một vòng cuối cùng để lực lượng Chu Hằng bước vào cánh cửa Nguyệt Minh Đế!

Phía trước, 21 vầng trăng khuyết lực chỉ vượt qua Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, nhưng không cách nào chính diện chống cự lại cùng Nguyệt Minh Đế chân chính, bởi vì hắn không thể đánh xuyên 2 đạo hàng rào cảnh giới.

Thật giống như Mông Dã ngã xuống chuẩn Nguyệt Minh Đế, Chu Hằng liều mạng cùng hắn cái tám lạng nửa cân.

8 nửa vầng trăng, lực lượng tinh khiết miễn cưỡng có thể sánh bằng Nguyệt Minh Đế 1 luân! Cộng thêm tiên thuật, như vậy chiến Nguyệt Minh Đế đỉnh phong cũng rất khó nói ai thắng ai thua! Bởi vì trong lúc đó đã không có hàng rào cảnh giới.

- Hằng tiểu tử, ngươi đến tột cùng là nhô ra từ đâu. Có phải muốn hù chết lão tử hay không? Chu Hoành Thân thấy Chu Hằng rốt cục kết thúc, đâu còn nhịn được, vội vã liền hỏi.

- Ta từ Huyền Càn Tinh mà đến! Chu Hằng nói, đối mặt với tổ tông này không biết là đời thứ mấy, hắn vẫn duy trì kính ý tương đối.

- Huyền Càn Tinh? Đại Đế mẫu tinh? Chu Hoành Thân hoảng sợ, nhưng cũng bừng tỉnh đại ngộ, trách không được trong gia tộc đột nhiên nhô ra một cái quái thai, thì ra là đến từ Đại Đế mẫu tinh!

Hắn nghĩ nghĩ, đột nhiên vỗ đầu một cái, nói: - Lão tử nghĩ. Ngươi là hậu đại Thiên Văn tổ gia! .

- Năm đó thời điểm Đại Đế rời Huyền Càn Tinh, tuy rằng mở ra Tinh Môn, nhưng bởi vì số lượng linh thạch không đủ, nhân số có thể mang đi hữu hạn. Mà Thiên Văn tổ gia khi đó vừa mới rơi vào võng tình. Căn bản không thể cùng nhau đi, nhưng nàng cố tình lại không muốn rời đi cùng Thiên Văn tổ gia. .

- Cộng thêm thiên phú bản thân Thiên Văn tổ gia không tốt, thể chất cực yếu, cũng rất khó chịu đựng gánh nặng xuyên qua Tinh Môn, bởi vậy hắn lựa chọn lưu tại Huyền Càn Tinh. .

Chu Hằng gật đầu, nghe Chu Hoành Thân vừa nói như thế, chuyện phía trước phía sau cũng có thể hoàn toàn xâu chuỗi cùng nhau.

Vạn Cổ Đại Đế rời đi Huyền Càn Tinh, đúng là thời kì võ đạo tối tăm nhất, mà bản thân Chu Thiên Văn thiên tư không tốt, huyết mạch yên lặng như vậy, gần 10 vạn năm kế thừa cũng thủy chung không thức tỉnh.
Thẳng đến Chu Hằng đi lên con đường võ đạo, huyết mạch Tử Diễm Thiên Long rốt cục sống lại.

Chu Hằng bấm ngón tay tính toán, Chu gia ở Chu Thiên Văn còn có thể ra võ giả Khai Thiên Cảnh, nhưng càng về phía sau lại càng đáng thương, tính mỗi người đều là Khai Thiên Cảnh, như vậy hết một ngàn năm thọ nguyên.

10 vạn năm... Chính là 100 đời!

Chu Hoành Thân là con cháu đời thứ 19Vạn Cổ Đại Đế, hắn gọi đối phương một tiếng tổ gia có thể nói là tuyệt đối phải.

- Thân tổ gia, hiện giờ Vạn Cổ Đại Đế ở nơi nào? Chu Hằng cực kính nể vị lão tổ tông này, không phải thực lực, mà là cái loại khí thế này , khí thế to gan lớn mật!

Xông vào Tuyệt Tiên Thành! Khí phách!

- Đại Đế muốn trùng kiến trật tự Tiên giới, bởi vậy lão nhân gia giết lên Tuyệt Tiên Thành, với cảnh giới Sáng Thế Hoàng đỉnh phong đánh cho những gia tộc chó má kia kêu cha gọi mẹ! Đáng tiếc, Tiên giới truyền thừa nhiều năm như vậy vẫn có rất nhiều cao thủ lánh đời, đi ra trấn áp Đại Đế! .

Chu Hoành Thân không có một tia giấu giếm đối với Chu Hằng, móc ra toàn bộ bí mật: - Tuy nhiên Đại Đế công tố tạo hóa, đám khốn nạn kia cũng chỉ có thể trấn áp Đại Đế nhất thời, Đại Đế khẳng định sẽ lại đánh đi ra ngoài! .

- Vũ Hà tổ gia hiện giờ cũng sắp đột phá Sáng Thế Hoàng , nhất định có thể giúp Đại Đế thoát thân! .

- Vũ Hà tổ gia chính là đứa con cả Đại Đế, cũng là thân ca ca Thiên Văn tổ gia! .

Trong lòng Chu Hằng lập tức dâng lên một cỗ khát vọng mãnh liệt, hận không thể lập tức có được chiến lực Sáng Thế Cảnh, theo những người Chu gia khác cùng nhau đánh tiến Tuyệt Tiên Thành, trợ giúp Vạn Cổ Đại Đế thoát khốn!

- Cùng lão tử về nhà, bây giờ chúng ta tạm thời an cư ở Bắc Thất Thành, tránh né Tuyệt Tiên Thành đuổi giết. Ha ha, người nhà biết Thiên Văn tổ gia có hậu duệ, hơn nữa còn là tồn tại yêu nghiệt như vậy, khẳng định sẽ đều cười sái quai hàm! Chu Hoành Thân cười to.

- Chờ một chút! Chu Hằng vội vàng xua tay - Ta còn có một chút việc tư phải xử lý, tạm thời không thể rời đi! .

- Ân?

Chu Hoành Thân bĩu môi. Nhưng cũng không hỏi tới, ai không có việc riêng của mình?

Hắn nhướng mày, nói: - Lúc trước lão tử đuổi giết một cái ác nhân, trùng hợp đi qua nơi này cảm ứng được khí tức của ngươi, xong xuôi sau lập tức tới tìm ngươi! Vì đuổi giết tên ác tặc kia. Lão tử đã xuất môn 7 năm... Tiếp qua ba năm chính là đại thọ Vũ Hà tổ gia 9 vạn năm, lão tử lập tức trở về chuẩn bị, sẽ thông tri sự tình tiểu tử ngươi cho người nhà! .

- Vậy lão tử đi trước, ngươi xong xuôi việc tư, lập tức đến Bắc Thất Thành Đồng Tâm Cốc hội hợp, ngàn vạn không nên bỏ qua đại thọ Vũ Hà lão tổ! .

- Vậy lão tử đi thôi! .

Chu Hoành Thân vọt người mà đi, thiên phú tiểu bối hia tộc này kiệt xuất đến yêu nghiệt, ở cùng hắn quả thật chính là tàn phá lòng tự tin!

- Chờ Chu Hằng còn nói không xong, vị Thân tổ gia đã chạy mất ảnh. Không đáng tin cậy! Thật sự là không đáng tin cậy a!

Chu Hằng trong lòng thở dài, Bắc Thất Thành chính là Bắc Ngọ Thành, tiến vào nơi đó cần ít nhất tu vi Nhật Diệu tam trọng thiên mới được, hoặc là đi theo tồn tại Nhật Diệu Đế. Không có Chu Hoành Thân dẫn dắt. Hắn đi vào như thế nào?

Ba năm... Chỉ có 3 năm, vị Thân tổ gia này thực sự có tin tưởng lớn như vậy, cho là mình có thể ở trong vòng ba năm từ Nguyệt Minh Hoàng nhảy lên Nhật Diệu Đế?

Được rồi, nếu ngay cả Chu Hoành Thân đều có tin tưởng mạnh như vậy, tại sao hắn không thể?

Trong vòng ba năm, hắn nhất định phải trở thành Nhật Diệu Đế!

- Chu Hằng nào biết đâu rằng, Chu Hoành Thân căn bản không phải tin tưởng mù quáng đối với hắn. Mà hắn căn bản là đại qua loa, hoàn toàn quên chi tiết này!

Chu Hằng vung trường kiếm mà đi, giết vào Mông gia.

Người chủ trì tuy rằng đã chết, nhưng hung thủ giết chết một nhà Nạp Lan Thiên Hà lại khả năng còn có cá lọt lưới! Hắn sớm đã xuống tối hậu thư, hiện tại người ở lại Mông gia chỉ có một con đường chết!

Huyết lưu thành biển, thây đầy đất vạn dặm!

Lúc này lực lượng Chu Hằng đều đạt tới Nguyệt Minh Đế 1 luân, cộng thêm hắn nắm giữ tiên thuật thì chiến lực càng thêm kinh khủng! Mà hai tôn Nguyệt Minh Đế Mông gia đều đã chết, Mặc gia cũng chỉ có Mặc Ngọc Nghiên, bây giờ còn có ai có thể ngăn cản Chu Hằng?

Bị diệt toàn bộ!

Chu Hằng thu hồi đồ đao, trong ánh mắt không đau khổ không vui, hắn không thích giết người, nhưng cũng không ngại giết người!

Cần phải trở về!

Mông gia đã diệt, Mặc gia uy hiếp cũng giải trừ, hiện tại hắn có thể cùng Dương Lan Hinh đi tới Tây Hợi Thành, hội hợp với Hoặc Thiên, con lừa đen.

Hiển nhiên, đây là địa phương duy nhất song phương đều biết. Hoặc Thiên khẳng định sẽ nghĩ biện pháp mang theo chúng nữ cùng con lừa đen đi tới Tây Hợi Thành.

Nghĩ đến ái thê mỹ nô, Chu Hằng không khỏi ấm áp trong lòng, đột nhiên dâng lên một cỗ bức thiết muốn gặp được chư nữ.

Hắn cấp tốc ly khai khu chợ, hướng về khu vực tam nữ Dương Lan Hinh ẩn thân.

Đột phá một cái đại cảnh giới, tốc độ Chu Hằng cũng tăng lên cực lớn, tuy rằng không đạt được ngàn vạn lần, nhưng mười mấy lần vẫn phải có, vẻn vẹn chỉ sau mười mấy phút hắn liền xuất hiện ở nơi tam nữ cư trú.

- Chu Hằng! Dương Lan Hinh lập tức tiến lên đón, không chút nào kiêng kị vùi đầu vào ngực Chu Hằng, hình như là cố ý biểu thị chủ quyền công khai hướng Nạp Lan Yêu Nguyệt.

- Ngươi không bị thương chứ? Nạp Lan Yêu Nguyệt liếc Dương Lan Hinh một cái, sau đó hỏi Chu Hằng.

- Ta không sao! Chu Hằng lắc lắc đầu - Mông gia đã không còn, ngươi và Vũ Nguyệt có thể buông cừu hận! .

- Mê muội, Mông gia không có? Nạp Lan Yêu Nguyệt động mị mắt, gương mặt xinh đẹp tràn đầy khó tin.

Mông gia có Nguyệt Minh Đế a!

Lúc trước Chu Hằng cũng nói chuyến này hắn đi xử vài người Mông gia, để Mông gia gà bay chó sủa một chút, nhưng nếu nói tiêu diệt Mông gia, cái này cũng quá khoa trương đi?

- Đây là xảy ra chuyện gì? Dương Lan Hinh cũng ngạc nhiên hỏi.

- Nói rất dài dòng! .

- Vậy ngươi từ từ nói! .

Ở dưới hai nàng cưỡng bức dụ lợi, Chu Hằng đành phải nói một lần chuyện mấy ngày này, nhưng bởi vì Vạn Cổ Đại Đế hiện tại ở Tiên giới chính là tồn tại kiêng kỵ, hắn che giấu thân phận Chu Hoành Thân, chỉ nói vị đại gia này thấy hai vị Nguyệt Minh Đế Mông gia không vừa mắt, tiện tay giết chết.

Hai nàng không tin sẽ có người như vậy, nhưng Chu Hằng sống chết nói như vậy thì có thể làm sao?

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 549: Đi tới Tây Hợi Thành

Dương Lan Hinh cùng Nạp Lan Yêu Nguyệt vẫn không tin Mông gia huỷ diệt, muốn phái người đi nghe ngóng tình hình.

Xem thì xem đi, dù sao hiện tại cũng không nguy hiểm gì, mà Phạm gia lại phái người lại đây cũng cần thời gian rất lâu.

Mang tiểu cô nương Nạp Lan Vũ Nguyệt, bốn người ra đi, không tốn bao nhiêu thời gian đã về tới khu chợ. Quả nhiên, căn bản không cần tìm hiểu, chỉ cần đứng ở trên đường cái đi một chút, khắp nơi đều có thể nghe được mọi người đang nghị luận Mông gia huỷ diệt.

Các cư dân bàng hoàng, bởi vì theo Mông gia huỷ diệt, nơi này trống ra một khối quyền lực, không bao lâu nữa thế lực phụ cận sẽ chạy tới phân cục thịt béo này.

Bất kể cuối cùng là ai đắc thủ, bị thương ở trong chiến tranh khẳng định là dân chúng tầm thường.

Cho đến lúc này, Dương Lan Hinh cùng Nạp Lan Yêu Nguyệt mới tin tưởng Mông gia xong đời, tuy rằng các nàng vẫn không tiếp thụ được kết quả này, nhưng sự thật chính là sự thật.

Tìm gian khách sạn ở, Nạp Lan Yêu Nguyệt đi tới phòng Chu Hằng, thi lễ hắn, nói: - Cảm ơn! .

Nạp Lan Yêu Nguyệt đứng lên xong, hai người ngồi đối diện nhau, trong khoảng thời gian ngắn đều không nói gì.

- Soái đệ đệ, thật không nghĩ tới lúc trước gặp ngươi, ngươi cũng chỉ có tu vi Sơn Hà Cảnh, hiện tại đã trở thành Nguyệt Minh Hoàng, thiên phú như thế tuyệt đối sử thượng đệ nhất! Một lát sau, Nạp Lan Yêu Nguyệt khẽ hé đôi môi đỏ mộng nói.

Chu Hằng mỉm cười, loại nói này, hắn đã nghe nhiều, thấy cũng nhiều, tự nhiên sẽ không để ở trong lòng.

- Ai, ngươi đã báo đại thù thay Nạp Lan gia ta. Thế này thì bảo ta phải làm sao? Nạp Lan Yêu Nguyệt đột nhiên thở dài sâu kín.

- Ta không phải mới vừa được ngươi thi lễ sao? Chu Hằng cười nói.

- Ai, người ta cũng muốn cứ như vậy a, nhưng người ta cũng có lương tâm, ngươi sờ đi? Nàng ưỡn ngực ra, một mảnh mê hồn hở ra.

Con mẹ nó. Sắc dụ, không chơi như vậy !

Chu Hằng nhíu mày, nói: - Về sau ngươi và Vũ Nguyệt đi con đường nào? .

- Xú tiểu tử, lão nương yêu thương nhung nhớ còn chưa đủ, đã nghĩ định xơi cả lớn nhỏ sao? Nạp Lan Yêu Nguyệt quăng cho Chu Hằng một cái mị nhãn, bộ dáng rất động lòng người.

Chu Hằng tối sầm sắc mặt. Yêu nữ chính là yêu nữ, chủ động câu dẫn mình không tính còn muốn trả đũa, thật sự không có cách nào trao đổi khác!

Hắn cũng không phải người có tính khí tốt, lộ ra một chút nguy hiểm tươi cười - Đáng tiếc. Khẩu vị của ta rất cao, ngươi... còn chưa đủ tư cách lên giường của ta! .

- Khốn nạn, ngươi dám xem thường lão nương? Nạp Lan Yêu Nguyệt nổi giận, nàng ra vẻ xắn tay áo - Lão nương hôm nay phải xử được ngươi! .

- Này, đùa giỡn một chút thì quên đi! Sắc mặt của Chu Hằng trầm xuống, hắn cũng có chút sinh khí.

- Không được. Ngươi hôm nay thế nào cũng phải lên giường cùng lão nương! Nạp Lan Yêu Nguyệt tỏ vẻ bá vương.

- Ngươi phát bệnh gì vậy! Chu Hằng không nhịn được, hắn không bài xích mỹ nữ, nhưng cũng không lạm tình đến mức đó. Hơn nữa, hắn bây giờ ăn uống cũng quá đủ , cho dù Dương Lan Hinh cũng là bởi vì nhìn thấy mông đối phương, xuất phát từ chủ nghĩa đại nam tử mới thu.

- Chu Hằng, lão nương không đủ đẹp? Nạp Lan Yêu Nguyệt không phục lắm, ươn bộ ngực đầy đặn lên, sau đó thuận tay vỗ một cái ở trên mông, lập tức nhũ hoa dập dờn bồng bềnh, vô cùng gợi cảm.

- Ngươi có xinh đẹp hay không đâu có chuyện gì liên quan tới ta? .

- Lão nương xinh đẹp như vậy, hơn nữa còn là nữ nhân Phong Dực, là vưu vật trên giường, ngươi không muốn thử xem? Nạp Lan Yêu Nguyệt mê hoặc nói, vươn lưỡi nhỏ thơm tho nhẹ nhàng liếm ở trên môi.

- Còn dài dòng nữa lão tử bán ngươi vào thanh lâu! Chu Hằng phất phất tay, đã không muốn nói nhảm nữa.

- Đầu gỗ không hiểu phong tình! Nạp Lan Yêu Nguyệt mặc dù là yêu nữ, nhưng vẫn có chút tôn nghiêm , khó chịu hừ một tiếng sau, lắc lắc cái mông đầy đặn ly khai căn phòng của Chu Hằng.

Chu Hằng thở dài, biện pháp cảm ơn của nữ nhân này chẳng lẽ chỉ có lấy thân báo đáp, lại không thể thông mình hơn?

Cả đêm qua, Nạp Lan Yêu Nguyệt dẫn Nạp Lan Vũ Nguyệt rời đi, trước khi chia tay còn hung hăng trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, một bộ dáng tức giận. Nhưng thật ra Tiểu Vũ Nguyệt lôi kéo tay Chu Hằng một hồi, một hồi ôm Dương Lan Hinh, không đành lòng phân biệt. Nhưng cô cháu các nàng vẫn ly khai, nghiêng nhìn hai mỹ nhân một lớn một nhỏ biến mất ở phương xa, Chu Hằng không khỏi nhẹ nhàng thở dài, Nạp Lan Yêu Nguyệt với thực lực Nguyệt Minh Hoàng chỉ cần lộ ra ngoài cùng thân phận Phong Dực tộc thân có thể bảo đảm hai người cô cháu an toàn.

- Ta còn tưởng rằng ngươi muốn ăn cả đôi lớn nhỏ! Dương Lan Hinh tựa vào trên vai Chu Hằng nói.

- Ta là người như vậy sao?

Chu Hằng nhéo nhéo cái mũi, khuôn mặt khó chịu.

Dương Lan Hinh không trả lời, cho Chu Hằng một cái biểu tình khinh thường.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Ta là người như vậy, ngươi bây giờ còn có thể là khuê nữ? .

Dương Lan Hinh mặc dù là nhân vật cầm quyền, có thể nói lòng dạ sâu đậm, nhưng nghe Chu Hằng trắng trợn đùa giỡn vẫn đỏ mặt lên, dùng bàn tay ngọc đập một cái ở ngực của hắn, quở mắng: - Miệng vô lại!

- Ta giúp ngươi giải cấm chế ! Chu Hằng nói, hắn hiện tại đã có được lực lượng Nguyệt Minh Đế, tuy rằng còn chưa bằng Mặc Ngọc Nghiên, nhưng ở chất lượng đã không có khác biệt.

Cộng thêm cấm chế chính là chết, hắn là sống, cho dù không thể giải cũng nhiều lắm hao tổn một ít thời gian thôi.

Dương Lan Hinh đối với chuyện này tự nhiên vui vẻ đáp ứng, Nguyệt Minh Hoàng thói quen cao cao tại thượng, nàng làm sao có thể chịu được cuộc sống phàm nhân?

Mà khi nàng bị Chu Hằng ôm vào phòng thì lộ ra xem thường, bởi vì Chu Hằng theo thường lệ lại cởi nàng trần trùng trục , hai bàn tay to sờ loạn để cho nàng dầm dề nước rất nhanh, thiếu chút nữa vẻ mặt mê loạn làm chuyện tốt cùng Chu Hằng.

Gần nửa ngày sau, Chu Hằng rốt cục phá bỏ cấm chế trong cơ thể nàng, để cho nàng khôi phục thực lực Nguyệt Minh Hoàng.

- Thưởng cho ngươi một chút! Dương Lan Hinh chủ động hôn Chu Hằng.

Nữ nhân thành thục dù sao không phải tiểu nha đầu ngây ngô có thể sánh bằng, chẳng những dáng người đẫy đà mê người, ở việc cảm tình cũng không che che giấu giấu chút nào.

- Đi, chúng ta đi Tây Hợi Thành! .

Một người nhớ nhà, một ... người khác cũng gấp gặp lại cùng chúng nữ Hoặc Thiên trời vừa sáng, hai người lập tức xuất phát.
Hiện tại tốc độ Chu Hằng nhanh đến thái quá, vẻn vẹn chỉ nửa ngày sau bọn họ đi tới Bắc Hợi Thành. 49 Tiên Thành đi vào khó, đi ra ngoài lại đơn giản, căn bản không cần kiểm tra, trực tiếp cho đi.

Chu Hằng hiện tại một lòng chỉ muốn đi gặp chúng nữ Hoặc Thiên, lại đã quên một sự tình.

Tỷ như, Mặc gia còn có một chút người coi chừng hắn ở cửa thông đạo, nhưng bởi vì cảnh giới của hắn đi vào Nguyệt Minh Hoàng, hơn nữa còn là Nguyệt Minh Hoàng 8 luân, khí tức cũng có biến hóa rõ ràng. Đối phương căn bản không nhận ra hắn.

Điều này làm cho những người Mặc gia trốn khỏi một kiếp, cũng cho bọn hắn có cơ hội truyền tin tức về Mặc gia.

...

Ra Bắc Hợi Thành, Chu Hằng chân đạp hư không mà đi, hắn và Dương Lan Hinh đều là tiên nhân, hoàn toàn có thể cả đời không ăn không uống, căn bản không cần lo lắng vấn đề sinh tồn ở trong hư không.

Từ Bắc Hợi Thành đến Tây Hợi Thành có khoảng cách chừng mười mấy khối đại lục không gian. Nếu vượt qua những đại lục này, cho dù với tu vi Chu Hằng bây giờ đều phải dùng tới số đếm là năm.

Nhưng trong hư không lại không có trọng lực , để cho Chu Hằng hoàn toàn phát huy ra tốc độ, vẻn vẹn chỉ một tháng phi hành, hắn cùng Dương Lan Hinh đi tới lối vào thông đạo Tây Hợi Thành.

Lần này Dương Lan Hinh trực tiếp lấy ra một tấm bảng hiệu, căn bản không để bọn họ bày ra cái gì vầng trăng, vầng mặt trời.

- Đây là vật gì? Chu Hằng có chút tò mò.

- Tiên Thành lệnh! Dương Lan Hinh nhoẻn miệng cười, nàng biết Chu Hằng mới phi thăng từ Phàm giới lên. Mặc dù đối với Tiên giới có bước đầu hiểu biết, nhưng không biết đồ vật này.

- Tỷ như thế lực giống Dương gia chúng ta sẽ xin Tiên Thành lệnh, người cầm lệnh phù có thể tự do thông hành, cao thủ mạnh nhất trong gia tộc là trình tự gì có thể xin Tiên Thành lệnh cấp bậc đó, đây là Tây Cửu Tiên Thành lệnh, có thể cho ta cầm lệnh bài tự do thông hành ba tòa Tiên Thành Tây Hợi, Tây Tuất và Tây Dậu! .

Chu Hằng vỗ đùi, nếu Chu Hoành Thân cũng cho hắn một khối Tiên Thành lệnh, vậy hắn chẳng phải có thể trực tiếp đi Bắc Ngọ Thành ? Tuy nhiên, Chu Hoành Thân không làm như vậy đại khái là bởi vì muốn khích lệ hắn, để hắn dựa vào cố gắng của mình đi bước này!

Nếu Chu Hoành Thân đại qua loa biết suy nghĩ Chu Hằng lúc này. Có thể xấu hổ đến thần tình đỏ rực hay không?

Còn nữa, Vạn Cổ Đại Đế nhất mạch lúc này đang bị Tuyệt Tiên Thành truy nã, phỏng chừng Chu gia cũng không dám lấy Tiên Thành lệnh ra, nó có khả năng tiết lộ thân phận.

Dương Lan Hinh đầu tàu gương mẫu, dẫn Chu Hằng đi về phương đông. Hai người cũng là không vội, dọc theo đường đi tình chàng ý thiếp, triền triền miên miên, tìm nửa tháng mới rốt cục đi tới nơi Dương gia cư ngụ.

Đây là một tòa núi cao, theo Dương Lan Hinh nói, địa phương càng cao linh khí càng dồi dào, đáng tiếc thực lực Dương gia vẫn chưa đủ, tòa núi cao này chỉ có thể đạt tới 5000 trượng.

Dương gia ở trên ngọn núi này hạ công phu, bày ra một cái siêu cấp Tụ Linh Trận, tăng linh khí nồng đậm lại lên cấp bậc, đã không kém gì trình độ Dậu Tiên Thành.

Mà hậu quả mang tới chính là trọng lực lớn hơn, Chu Hằng phỏng chừng ngay cả Nguyệt Minh Vương cũng không nhất định có thể bay được, mà Chuẩn Tiên vừa bước lên núi sẽ ầm ầm gục, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh càng bị đè chết!

Cũng may hai người Chu Hằng đều không phải là Nguyệt Minh Vương, hơn nữa Chu Hằng lại có được thực lực Nguyệt Minh Hoàng, hai người cấp bách bay lên núi, dọc theo đường đi Chu Hằng có thể nhìn thấy rất nhiều ruộng nương, trồng trọt phiến phiến tiên thảo.

Đây là thủ đoạn đại bộ phận thế lực Tiên giới nuôi sống gia tộc, bán ra tiên thảo với đổi lấy tiên thạch, lại dùng tiên thạch tu luyện, mua tài nguyên tu luyện, tỷ như đan dược.

Chu Hằng không khỏi thở dài, nếu Dương gia có Dược sư, những tiên thảo này sẽ không nhất định bán!

- Dược sư? Ngươi tưởng đẹp! Người Dược sư nào không phải mắt cao hơn đỉnh đầu, Dương gia chúng ta căn bản không xuất nổi cái giá này! Dương Lan Hinh trừng mắt nhìn Chu Hằng một cái, nhưng mắt lập tức sáng ngời, người trước mắt này không phải có sẵn Dược sư sao?

Nhưng bộ dáng lại rất lợi hại!

- Đại, đại tiểu thư? Thời điểm hai người Chu Hằng bay vút đến đỉnh núi, có người phát hiện bọn họ.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 550: Dương gia

- Đại tiểu thư! Trang viên cửa chính có mấy người đang nói chuyện, bọn họ phát hiện Dương Lan Hinh, về phần Chu Hằng không thấy.

- Ân! Dương Lan Hinh hạ xuống, rất có uy nghiêm gật gật đầu.

Nàng là đại tiểu thư Dương gia, chủ nhân Dương gia tương lai, đương nhiên cần bảo trì uy nghi tương đối! Như thế nào đi nữa tính tình tốt chủ tử đó cũng là chủ tử, ở mặt của thuộc hạ tiền phải bày ra nhất định uy thế đến.

- Đại tiểu thư ngươi không có việc gì thật sự quá tốt! .

- Cường đạo tinh hải chó chết, may mắn đại tiểu thư không có việc gì, nếu không lão tử đốt cả nhà bọn hắn! .

- Tiên Tôn ở trên, đại tiểu thư bình an đã trở lại! .

Mấy người kia cũng kêu lớn lên, thần tình kích động, đương nhiên vài phần chân thật vài phần giả dối khó mà nói. Tỷ như Chu Hằng tuyệt không tin mấy người này dám đi diệt cường đạo tinh hải, hoàn toàn chỉ là biểu hiện một chút trung tâm ở trước mặt Dương Lan Hinh thôi.

Di!

Kích động qua đi, bọn họ đều thấy được Chu Hằng.

Một nam nhân nguyên bản không có gì kỳ quái, cũng không anh tuấn đến kinh thiên động địa, nhưng mấu chốt là, tên này không ngờ nắm tay cùng đại tiểu thư bọn họ!

Này này này này này này!

Người nào không biết đại tiểu thư bọn họ tuy rằng phong tao tận xương, lại là tao ở bên ngoài, lãnh ở trong thâm tâm, đừng nói chưa từng thân cận với nam nhân quá, chính là ai dám nói chút lưu manh ở trước mặt nàng đều bị nàng đánh chết!

Huyết La Sát cũng không phải hư danh !

Nhưng bây giờ lại cầm tay cùng một công tử bột? Bọn hắn hoa mắt sao?

Mấy người giụi giụi mắt, đã thấy tay của hai người vẫn nắm ở cùng nhau, không khỏi đều nuốt nước miếng, sau đó nhìn sang Chu Hằng, trong ánh mắt tràn đầy hâm mộ.

Bọn họ kính sợ Dương Lan Hinh là đúng. Nhưng trong lòng lại có người nào không có ý nghĩ kỳ quái với đại tiểu thư quyến rũ tận xương này? Hiện tại rốt cục có một nam nhân có thể cướp lấy vưu vật quyến rũ, làm cho bọn họ sinh ra tâm thù địch đối với Chu Hằng trong nháy mắt.

Nhất là nghĩ đến tình cảnh Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh phiên vân phúc vân, mỗi người bọn họ đều có loại kích động rút đao.

- Biểu muội Một tiếng tràn ngập ngạc nhiên kêu to vang lên, chỉ thấy một đạo nhân ảnh cũng vọt ra, rõ ràng là Lâm Tài Tuấn. Hắn kích động vạn phần. Cũng giống cùng những người khác, lựa chọn không thấy Chu Hằng, trong mắt chỉ có Dương Lan Hinh.

Hắn nguyên tưởng rằng biểu muội phong tao tận xương đã bị cường đạo tinh hải bắt đi, tiền dâm hậu sát, hoặc là tiên sát hậu gian, tái gian tái giết, vĩnh viễn không thấy được.

Hiện biểu muội tươi đẹp, nũng nịu, thủy nộn non nớt lại đột nhiên xuất hiện ở cửa nhà, tự nhiên khiến hắn ngạc nhiên vui mừng vạn phần. Vô cùng kích động giang hai cánh tay ôm Dương Lan Hinh.

Có một bộ phận là kích động, nhưng cũng có một bộ phận là cố ý , cái này gọi là lo lắng, Dương Lan Hinh cũng không thể trách hắn.

Hắn đánh chủ ý tốt, nhưng người còn chưa bổ nhào vào đã thấy một nắm tay đánh tới, nhanh quá khiến hắn căn bản không thể né tránh. Thình thịch, một quyền này đánh ở giữa mặt.

- A Tay phải hắn bịt mũi, trong khe hở có máu tươi chảy ra.

- Ngươi, là ngươi! Lâm Tài Tuấn rốt cục thấy được Chu Hằng, cũng lập tức nhận ra người kia! Vừa nhìn thấy Chu Hằng hắn liền tức giận, lúc trước hắn và Dương Lan Hinh bị đuổi giết, Chu Hằng rõ ràng có thể cứu hai người lại ném hắn xuống!

Hắn vốn cho mình chết chắc rồi, sau khi bị mang trở về vài tháng. Lại không sao nói rõ được đi tới Tây Hợi Thành, càng không giải thích được thả, mang theo những người Dương gia còn lại về tới nhà.

Lâm Tài Tuấn hoàn toàn không biết xảy ra chuyện gì, lại may mắn bị người Dương gia đồng dạng chạy trốn coi là anh hùng, cũng bởi vậy khiến thanh danh của hắn tăng mạnh, có được địa vị ngang cùng Lưu Hàn Diệp.

Bởi vì Dương Lan Hinh tám chín phần mười đã chết, người thừa kế Dương gia tương lai cũng chỉ có thể ở Lâm Tài Tuấn cùng Lưu Hàn Diệp, mấy ngày này hai người đấu đá chính ngầm náo nhiệt, không nghĩ tới Dương Lan Hinh lại đột nhiên trở lại.

- Lớn mật. Dám ra tay với Lâm thiếu gia! .

- Còn không mau bồi lễ hướng Lâm thiếu gia! .

Mấy người nhao nhao quát Chu Hằng, bọn họ đều nghe nói qua Lâm Tài Tuấn đấu trí so dũng khí với cường đạo tinh hải , cuối cùng thành công cứu ra một đám người. Xem như thuộc hạ, bọn họ tự nhiên hy vọng bán mạng ở dưới tay chủ nhân như vậy.
Lâm Tài Tuấn tuy rằng chảy máu trong lỗ mũi. Nhưng nhìn những người này hướng về chính mình, không khỏi vẫn còn có chút phiêu phiêu trong lòng, nhưng ánh mắt quét đến Chu Hằng, hắn không khỏi giận .

Cái tên khốn nạn này, thấy hắn chết mà không cứu không tính, hiện tại lại còn dám đánh hắn!

Hừ hừ, đây chính là Dương gia, địa bàn của hắn!

- Đủ rồi, tất cả im miệng cho ta! Dương Lan Hinh lạnh lùng nói, mơ hồ tra bên trong Dương gia dường như phát sanh biến hóa gì, lực chưởng khống của nàng có chút yếu đi.

Đại tiểu thư cuối cùng là đại tiểu thư, mọi người đều nghiêm nghị thu nhỏ miệng lại.

- Cha ta đâu? Dương Lan Hinh hỏi.

- Gia chủ đại nhân đang bế quan tu luyện! Một người hồi đáp.

Dương Lan Hinh gật gật đầu, quay đầu nhìn về phía Chu Hằng, lộ ra một chút quyến rũ động lòng người, nói: - Ta an bài cho ngươi chỗ ở trước! .

- Ân! Chu Hằng tỏ vẻ đại lão gia.

Bất kể là Lâm Tài Tuấn hay là mấy người thuộc hạ đều trừng ánh mắt, bọn họ đã bao giờ thấy tiểu thư có biểu tình như thế? Nhưng Chu Hằng lại còn dám tự cao tự đại!

Làm thịt hắn! Đại tiểu thư a, van cầu ngươi phát uy hung hăng giáo huấn người kia một chút, nếu không bọn họ đều ghen tị chết!

Dương Lan Hinh biết Chu Hằng không thích Lâm Tài Tuấn, cái này là để đối phương nhìn. Ai bảo nam nhân này rất có bản lĩnh, chẳng những thiên phú tu luyện yêu nghiệt nghịch thiên, lại còn biết luyện đan!

Không nói bản thân nàng có thích Chu Hằng hay không, chỉ về hai điểm này cũng đủ để cho nàng lưu Chu Hằng không tiếc bất cứ giá nào, huống chi tâm linh nàng cao ngạo đã bị Chu Hằng hòa tan, chinh phục.

Nàng liếc mắt Chu Hằng một cái, lại ôm cánh tay Chu Hằng, cùng hắn đi tiếp trong trang viên.

Phốc phốc phốc, mọi người phía sau ngã đầy đất, đều bị một màn bất khả tư nghị này làm khiếp sợ.

Tại sao có thể như vậy?

Lâm Tài Tuấn lau đi vết máu ở trên mặt, trong ánh mắt hiện lên vẻ âm độc.

Biểu muội là của hắn! Bất luận kẻ nào dám mơ ước Dương Lan Hinh chính là tử địch của hắn! Lúc trước hắn đã định mượn đao giết người, chỉ là rất hận Chu Hằng mới có thể không dằn nổi tự mình ra tay, kết quả bị Chu Hằng chơi lại, thiếu chút nữa bị Tinh Mị giết chết!

Cho Lưu Hàn Diệp đi giết người, để hắn đi đắc tội Dương Lan Hinh. Đến lúc đó biểu muội cũng chỉ có thể dựa vào chính mình !

...

Dương Lan Hinh sắp xếp chỗ ở Chu Hằng xong xuôi rồi xoay người rời đi, nàng rời nhà nhiều ngày như vậy có rất nhiều chuyện phải xử lý.

Ở địa phương khác nàng có thể chỉ làm tiểu nữ nhân quyến rũ, nhưng ở Dương gia nàng lại là đại tiểu thư, cần lo lắng rất nhiều người sinh nhai! Có quá nhiều người gửi gắm hy vọng ở trên thân Dương gia, nếu Dương gia xuống dốc, xui xẻo cũng không chỉ là vài người Dương gia.

Đây là quyền lực, nhưng đồng dạng cũng là một phần trách nhiệm.

Chu Hằng nhàm chán nằm ở trên ghế mây. Linh khí nơi này thật sự sung túc, hít một hơi cũng làm cho hắn có loại cảm giác dạt dào sinh cơ. Tay phải vừa chuyển, một đạo nửa vầng trăng trồi lên, khí băng hàn đầy trời.

Đây chính là Nguyệt Luân Kỹ Thiên Sương Chi Hàn hắn mua ở Phòng đấu giá.

Ở hơn một tháng chạy trên đường, hắn lật xem môn tiên thuật này, với ngộ tính hắn đáng sợ ở thời điểm đang đuổi cũng có thể cân nhắc, ba ngày sau đã có thể vận chuyển, đến bây giờ càng đến gần hoàn mỹ.

Ngộ tính như vậy để Dương Lan Hinh gọi thẳng biến thái, bởi vì đến bây giờ nàng đừng nói nắm giữ, căn bản chỉ lĩnh ngộ nhỏ tí tẹo. Ít nhất phải nửa năm về sau mới có thể bước đầu vận chuyển.

Thiên Sương Chi Hàn băng kết ngàn dặm, vầng trăng chém qua, có thể đóng băng tiên nhân!

Đây đúng là một môn tiên thuật rất khá, Chu Hằng tin tưởng uy lực Thiên Sương Chi Hàn còn trên Phiên Thiên Chưởng cùng Phi Vũ Thất Kiếm. Nhưng nhược điểm thì Thiên Sương Chi Hàn có cực hạn trưởng thành, khi hắn trở thành Nhật Diệu Vương, uy lực môn tiên thuật này không thể tăng lên nữa.

Không giống Phiên Thiên Chưởng cùng Phi Vũ Thất Kiếm, chỉ cần trình tự linh lực Chu Hằng tăng lên, uy lực hai môn tiên thuật này cũng có thể luôn luôn tăng lên.

Chơi một lúc sau, Chu Hằng bắt đầu suy tư.

Lâm Tài Tuấn trốn về thế nào?

Dựa bản lãnh của hắn? Nói đùa, đám cường đạo tinh hải kia có tồn tại Nguyệt Minh Đế, hắn làm sao có thể thoát được ? Chẳng lẽ tên này bán mông?

Chu Hằng nhàm chán bật cười một chút, lập tức lại thật sự nghiêm túc bắt đầu suy nghĩ.

Nếu cường đạo tinh hải phái Lâm Tài Tuấn đến nằm vùng, nội ứng ngoại hợp chơi Dương gia? Cái này cũng không thể nào! Đầu tiên Dương gia thành lập chỉ ngàn năm, căn bản không có nội tình gì đáng nói, cái mất không bù đủ cái được!.

Mặt khác, cường đạo tinh hải dám vào 49 Tiên Thành sao?

Nếu có đạo tặc chân chính, tỷ như cấp bậc Sáng Thế Cảnh , Chu Hằng thật ra tin tưởng đối phương có dũng khí cùng thực lực như vậy, nhưng Nguyệt Minh Đế... suy nghĩ nhiều quá!

Như vậy, đến tột cùng tại sao Lâm Tài Tuấn trở về ?

Hoặc Thiên!

Chu Hằng đột nhiên nghĩ đến một khả năng, đó chính là cường đạo tinh hải đã khống chế tinh thuyền Dương gia, nhưng Hoặc Thiên lại khống chế cường đạo tinh hải. Bởi vì mất đi liên hệ cùng Chu Hằng, Hoặc Thiên chỉ có thể đến Dương gia trước.

Mà tuy rằng Tiên Thành mang chữ thành, nhưng địa vực rộng rộng rãi khôn cùng, không biết đường thì tìm như thế nào?

Tự nhiên cần phải có người dẫn đường.

Lâm Tài Tuấn!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau