KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 541 - Chương 545

Chương 541: Kinh hãi nối tiếp

Nhìn thấy Chu Hằng từng bước tiến tới, bốn người kinh hồn run sợ, thậm chí có người bị dọa đến tè ra quần, chảy ra đầy đất.

Bọn họ chưa từng gặp qua Chu Hằng, nhưng đã nghe nói qua hung danhcủa Chu Hằng, ngay cả thiếu gia Phạm gia cũng không nói hai lời trực tiếp làm thịt! Vừa rồi còn có vết xe đổ của Mã ca, Mã ca nằm đó chết không nhắm mắt, như còn đang nhìn bọn họ.

Lá gan sắp vỡ mất rồi!

- Ngươi... ngươi... trên người chúng ta có Truyền tấn thạch, hành tung của ngươi đã bại lộ, cao thủ trong gia tộc sẽ đến đây rất nhanh, ngươi trốn không thoát! Cuối cùng có người bình tĩnh một chút, nói cho Chu Hằng nghe.

Lời này không phải chỉ trấn tràng diện, mà là ám chỉ Chu Hằng, ngươi xem ngươi một mình một ngựa làm sao đủ tư cách đấu với Mông gia? Hiện tại cao thủ Mông gia sắp đến, ngươi còn không mau nắm chắc thời gian chạy trốn, không bỏ qua mấy tiểu tốt bọn họ để làm gì chứ?

Bùm!

Chu Hằng một quyền tùy ý giáng xuống, lại một đầu người hụt vào trong ngực, sau đó phun ra từ giữa hai chân, máu tươi phun trào, tràng cảnh máu tanh hung bạo.

Nhưng một nhà ba người Thích Sinh Quang đều mở to mắt, không bỏ qua một chi tiết nào!

Đáng! Những súc sinh này đáng chết ngàn lần! Trực tiếp đánh chết bọn chúng như thế đúng là quá tiện nghi cho chúng!

- Đừng qua đây!

- Đừng qua đây!

Ba người còn lại như thiếu nữ yếu ớt gặp phải dâm tặc, từng bước lui ra sau, tràn đầy sợ hãi đỉnh điểm.

Vù vù vù, tiếng xé gió yếu ớt vang lên, bên ngoài phòng đã có thể nhiều người, ngay sau đó, ầm ầm, vách tường xung quanh nháy mắt sụp đổ.

Ngoài phòng có bốn người đang đứng, khí tức Nguyệt Minh Hoàng tuôn trào như biển.

Nguyệt Minh Hoàng đấu Nguyệt Minh Vương là nghiền ép tuyệt đối, dù cho Nguyệt Minh Vương này có 10 vầng trăng thì sao chứ? Chém giết nhẹ nhàng!

- Dừng tay! Một tên Nguyệt Minh Hoàng quát.

- Ngoan ngoãn đi theo chúng ta, có thể bớt chịu đau khổ! Tên Nguyệt Minh Hoàng thứ hai nói.

Giọng điệu nhìn từ trên xuống, tràn đầy đương nhiên là thế.

Ba đội viên tuần tra đều yên lòng chắc dạ, bọn họ tự nhiên nhận ra được bốn vị này chính là Nguyệt Minh Hoàng Mông gia, đây là nhân vật lợi hại có thể đi ngang cả Bắc Hợi Thành.

Cuối cùng bọn họ bảo vệ được mạng nhỏ.

Chu Hằng cười nhạt, tay phải đánh ra.

Bụp, đầu của đội viên tuần tra thứ ba hụt vào trong ngực, chui ra đằng mông. Nhưng lần này Chu Hằng dùng ít lực lượng hơn, cái đầu lại dính ở mông không lăn ra ngoài.

Giống như đầu của người này mọc ở đằng mông vậy.

Vốn đây là một câu nói đùa, nhưng nhìn cảnh tượng này thật sự xảy ra trước mắt, lại không ai cười được.

Hai đội viên tuần tra còn lại sợ đến cả người run run, tiểu tử này đúng là kẻ điên mà, đã có bốn đại Nguyệt Minh Hoàng đến đây mà còn dám xuống tay? Tính mạng của bọn họ vẫn còn treo trên sợi tóc mà!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng thì sắc mặt cực lạnh.

Bọn họ tự nhiên sẽ không để tâm tới tánh mạng của mấy Chuẩn Tiên này, mấu chốt là bọn họ đã bảo Chu Hằng dừng tay, nhưng tên này lại không thèm để ý tới!

Như thế này thì bọn họ còn mặt mũi gì nữa?

- Tiểu tử, là ngươi tự chuốc lấy khổ! Một vị Nguyệt Minh Hoàng ánh mắt phun ra ánh sáng lạnh, đằng sau vụt vụt vụt hiện ra 3 nửa vầng trăng.

E ngại mệnh lệnh trong gia tộc, hắn không dám giết Chu Hằng, nhưng muốn làm Chu Hằng chịu khổ, thậm chí phế bỏ tay chân cũng không thành vấn đề! Dù sao tiên nhân có thủ đoạn cỡ nào, chỉ cần Thần chích bất diệt, ngay cả thân thể cũng có biện pháp tái tạo!

Chu Hằng không để ý, chuyện phải làm từng cái một, người cũng phải giết từng tên, cái gì cũng phải có thứ tự trước sau.

Bụp, hắn vỗ đầu đội viên tuần tra thứ tư, vẫn kẹt ở mông.

- Trấn cho ta! Nguyệt Minh Hoàng kia đã ra tay, ánh trăng lưu chuyển, hai tay đánh ra trấn xuống Chu Hằng.

Lực lượng nghiền ép tuyệt đối, cho nên hắn căn bản không cần vận dụng bất kỳ tiên thuật gì, tuyệt đối là dễ như trở bàn tay.

Chu Hằng bâng quơ xoay người lại, vung tay phải đánh ra, không có một chút hào quang trào ra, bình thường giống như người phàm.

Ầm!

Nguyệt Minh Hoàng kia chấn động thân thể, nháy mắt ngừng trệ, sa đó lui mạnh ra sau.

- Còn chưa đến phiên ngươi chết, vội cái gì! Chu Hằng lạnh lùng nói, thuận tay một chưởng vỗ lên đầu tên đội viên tuần tra cuối cùng, bụp một cái, trên mông người này cũng xuất hiện một cái đầu.

Cái... cái chuyện gì thế!

Không phải tiểu tử này là Nguyệt Minh Vương 10 luân hay sao, sao mà lại có thể đối đầu được với Nguyệt Minh Hoàng 3 luân? Lại còn thắng?

Chẳng lẽ tên này đạt đến cực hạn đột phá?
Không phải, tuy rằng khí tức của Chu Hằng có chút khó hiểu, nhưng nhìn một quyền hắn đánh ra mà phán đoán, rõ ràng vẫn là Nguyệt Minh nhất trọng thiên! Kỳ quái, Nguyệt Minh Vương làm sao có được lực lượng mạnh như vậy?

11 vầng trăng?

Nói đùa, xem hết lịch sử Tiên giới cũng chưa từng xuất hiện yêu nghiệt như thế! Tiểu tử này có tư cách gì sáng tạo lịch sử?

Đây là tính cực hạn của tiên nhân bậc thấp, nếu trong bọn họ có người đến từ Tý Tiên Thành, thậm chí Tuyệt Tiên Thành, như vậy khẳng định sẽ biết quả thật có tồn tại 11 vầng trăng, thậm chí 12 vầng trăng, 13 vầng trăng!

Chẳng lẽ tên này còn là Thể tu?

Không sai, sức trâu của thân thể cộng thêm 10 vầng trăng khuyết, nói không chừng sẽ có thể chống đỡ chiến lực Nguyệt Minh Hoàng 3 luân!

Nghĩ thế, bốn đại Nguyệt Minh Hoàng liền yên lòng.

Sức trâu rốt cuộc chỉ là sức trâu, không thể vận dụng vào tiên thuật. Nếu như nói sức trâu là một, như vậy chiến lực vĩnh viễn là một, nhưng nếu là linh lực, lại có thể dùng tiên thuật phát huy ra chiến lực gấp mười, gấp trăm lần!

Hoàn toàn không thể so sánh!

Bằng không chẳng phải năm đó Phệ Kim tộc đã vô địch?

- Tiểu tử này có điều cổ quái, mọi người cùng xông lên, mau bắt giữ hắn, đừng để gia chủ đại nhân đợi lâu! Một gã Nguyệt Minh Hoàng nói.

Dù nói thì dễ nghe, thật ra là bởi hắn nổi lòng kiêng kỵ Chu Hằng cổ quái. Các tán tu như bọn họ đau khổ tu luyện tới Nguyệt Minh nhị trọng thiên, người nào không phải hạng vô cùng cẩn thận, chú ý gấp nhiều lần?

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng đồng thời quát lớn, đều thả ra vầng trăng của mình, trấn xuống Chu Hằng, trong một mảnh hào quang đủ màu chớp động, như là có thể trấn san bằng cả mặt đất.

Tiên thuật khó có, với tư cách tán tu của bọn họ thì căn bản không có tiền đi mua tiên thuật, dù cho làm thuộc hạ Mông gia, Mông gia làm sao lại truyền cho tiên thuật gia truyền? Có muốn cũng không được!

Nhưng mà không sao, vầng trăng Nguyệt Minh Cảnh vốn là vũ khí mạnh mẽ nhất, có thể sánh với Tiên khí cùng cáp, chỉ cần lực lượng đủ mạnh, hoàn toàn có thể nghiền nát mọi thứ!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng bao gồm hai Nguyệt Minh Hoàng 3 luân và hai Nguyệt Minh Hoàng 4 luân, 14 nửa vầng trăng chói lòa bầu trời, khủng bố vô hạn.

Chu Hằng chắp tay mà đứng, đằng sau đột nhiên hiện ra một vầng trăng khuyết, sau đó nhanh chóng hiện ra vầng thứ hai, vầng thứ ba... vầng thứ mười!

Vù. Vầng trăng khuyết thứ 11 hiện ra!

Nháy mắt, thời gian như ngưng lại, bốn đại Nguyệt Minh Hoàng đồng loạt mạnh mẽ ngừng trệ công kích.

Nguyệt Minh Vương 11 luân! Trời ạ! Nguyệt Minh Vương 11 luân!

Yêu nghiệt nghịch thiên chưa từng có trong lịch sử!

Sao lại thế được! Làm sao như vậy được!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng đều khô rang miệng lưỡi, ngay cả hít thở cũng khó khăn. Thật ra, Nguyệt Minh Hoàng 11 luân tối đa cũng chỉ tương tương Nguyệt Minh Hoàng 2 luân, cũng không phải là đối thủ của bọn họ. Nhưng vấn đề mấu chốt là, lịch sử trước giờ "chưa từng" xuất hiện qua Nguyệt Minh Vương 11 luân!

Đây chính là đột phá cực hạn Tiên giới, yêu nghiệt như thế rốt cuộc là thứ gì? Có phải là linh nhân do thiên địa thai nghén thành hay không?
Ra tay với Chu Hằng có thể nào là bất kính với thiên địa? Có thể nào sẽ bị đại đạo trừng phạt?

Đó là những điều chưa biết!

Không biết mới là đáng sợ nhất!

Chu Hằng cười âm trầm, tay phải vung lên, đã tế ra hắc kiếm.

Tinh khí sinh mệnh của mấy Chuẩn Tiên trước đó quá yếu, gần như không bổ ích gì cho hắn. Nhưng Nguyệt Minh Hoàng thì khác, tuyệt đối không thể lãng phí!

Sát khí của hắn như thực chất, không ngừng chảy quanh lan tràn, hóa thành một thanh kiếm màu đen.

- Còn sững sờ cái gì! Một Nguyệt Minh Hoàng 4 luân quát to. - Có yêu nghiệt thế nào đi nữa, rốt cuộc cũng chỉ là Nguyệt Minh Vương!

- Không sai, bốn người chúng ta liên thủ tuyệt đối có thể trấn áp hắn!

- Dù sao cũng không phải giết hắn, trời cao tuyệt đối sẽ không cắn trả chúng ta!

- Ra tay!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng lại lên sĩ khí, đều tế ra vầng trăng, trấn xuống Chu Hằng.

Oong, Chu Hằng vừa động ý niệm, vầng trăng khuyết thứ 12 hiện lên.

Bịch! Bịch! Bịch! Bịch!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng đồng thời té xuống khỏi trời, chấn động đều sắp méo mồm.

Trời cao ơi, bọn họ mù mắt rồi sao?

12 vầng trăng!

11 vầng trăng đã là sáng lập lịch sử, vầng trăng... Trái tim nhỏ của bọ họn không chịu nổi giày vò như thế!

- Dù có là vầng trăng thì sao, bắt lấy hắn! Nguyệt Minh Hoàng 4 luân trước đó cắn môi, bọn họ đã đâm lao phải theo lao.

- Ra tay!

Vù vù vù, bốn người lại vận chuyển ra vầng trăng trấn áp Chu Hằng.

Chu Hằng vừa động ý niệm, vầng trăng khuyết thứ 13 hiện lên.

Phụt...

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng lại mạnh mẽ kiềm hãm công kích, nhưng tụ đầy sức lại phải cưỡng ép thu hồi, tương đương với đánh thẳng vào người mình. Một lần, hai lần còn có thể chịu được, nhưng ba lần chồng lên nhau, ngay cả bốn đại Nguyệt Minh Hoàng cũng ăn không tiêu!

Mỗi người đều phun máu!

Ở Tiên giới, có thể đánh chết Nguyệt Minh Hoàng thì cũng không tính là cao thủ gì, nhưng chỉ bày ra vầng trăng liền làm cho bốn đại Nguyệt Minh Hoàng tự hộc máu, Chu Hằng tuyệt đối là người đầu tiên trong lịch sử!

Ông trời già, ngài có thể đừng đùa giỡn vậy được không!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng thật sự là muốn chết cho xong, 13 vầng trăng đó! Còn nữa không? Vốn bọn họ tin chắc 10 vầng trăng chính là cực hạn, nhưng hai lần ba lượt, bọn họ đã không còn xác định được nữa.

Nói không chừng Chu Hằng còn có 14 vầng trăng, thậm chí 15 vầng trăng!

Tại sao lại có yêu nghiệt như vậy!

Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng đều kinh sợ, không phải kinh sợ thực lực của Chu Hằng, mà là kính sợ đại đạo thiên địa!

Từ xưa đến nay, 10 vầng trăng là cực hạn là Tiên giới, đột nhiên hôm nay chạy ra một tên yêu nghiệt có 13 vầng trăng, có phải là ý chí của thiên địa hay không?

Nếu như là ý chí thiên địa, như vậy bọn họ chỉ là Nguyệt Minh Hoàng thì nào có tư cách chống đối?

- Đùa giỡn đủ rồi, hôm nay lại giết tiếp bốn người các ngươi, xong chuyện! Chu Hằng nhàn nhạt nói, hắn cảm ứng được có một cỗ khí tức cực mạnh đang nhanh chóng tới đây, tuyệt đối là Nguyệt Minh Đế!

Bây giờ hắn còn không muốn đối chọi trực diện Nguyệt Minh Đế, mục đích đơn giản lại trực tiếp, đó là giết người!

- Hừ! Chúng ta không phải thịt cá, ngươi muốn giết là giết! Trước uy hiếp tử vong, bốn đại Nguyệt Minh Hoàng cuối cùng nổi lên ý chí chiến đấu.

Tu luyện, thực ra chính là nghịch đoạt thiên địa tạo hóa, bản thân chính là đối địch với thiên địa! Có thể tu luyện đến Nguyệt Minh Hoàng, nào sẽ dễ dàng khuất phục?

Vì sống sót, bọn họ tự nhiên không sợ đánh một trận

----------oOo----------

Chương 542: Gà chó không yên

Chu Hằng đạp bước ra, tiến về phía bốn đại Nguyệt Minh Hoàng, trong ánh mắt tràn ra sát khí, hóa thành từng luồng hơi lạnh, đông cứng không khí, hóa thành băng vụn rơi xuống.

- Chết! Hắn vận chuyển hắc kiếm, đồng thời quét qua bốn đại Nguyệt Minh Hoàng.

Kiếm Phá Phi Vũ!

Lúc này chiến lực của hắn đã vượt qua Nguyệt Minh Hoàng 7 luân, muốn giết mấy Nguyệt Minh Hoàng 3 luân, 4 luân thì làm gì cần vận dụng Lăng Thiên Cửu Thức?

Màu đen ngập trời như bàn tay con thú khổng lồ tà ác trào ra từ hư vô, muốn đại khai sát giới.

- Phá! Bốn đại Nguyệt Minh Hoàng liên thủ, 14 nửa vầng trăng chiếu sáng trời đất.

Đáng tiếc, lực lượng không đơn giản là chồng vầng trăng lên, bốn người bọn họ liên thủ lại, ngay cả Nguyệt Minh Hoàng 5 luân cũng có thể phá dễ dàng, huống gì bây giờ là Chu Hằng?

Hắc kiếm quét qua, mọi thứ nháy mắt ngừng lại.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, ánh mắt quét nhìn đằng xa, vị Nguyệt Minh Đế Mông gia đang nhanh chóng chạy đến, hắn cười ha hả, nói:

- Hôm nay dừng lại đây, ngày mai ta lại tới!

Hắn thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, nháy mắt đi xa.

Bịch bịch bịch, lúc này bốn đại Nguyệt Minh Hoàng mới lần lượt ngã xuống, máu trào ra, khí tức mỗi người tắt ngấm.

Bị hắc kiếm chém trúng yếu hại, chết chắc!

Vù, ngay khi Chu Hằng rời đi chưa đến 10 giây, một bóng người mới hạ xuống, là một lão nhân khoảng 70 tuổi, tóc bạc hết, ngay cả râu và chân mày cũng trắng như tuyết.

Hắn là Mông Dã, một trong hai đại Nguyệt Minh Đế Mông gia, từ vạn năm trước đã bước vào Nguyệt Minh tam trọng thiên, hiện tại đã có được 5 vầng trăng tròn!

Tuy nhiên hắn không phải đệ nhất cao thủ Mông gia, một vị Nguyệt Minh Đế Mông gia khác là Mông Thiên Quân năm nay đã hơn 3 vạn tuổi, đã không xa cạn kiệt thọ nguyên, đáng tiếc bị nhốt ở Nguyệt Minh Đế 7 luân.

Đột phá một tiểu cảnh giới Nguyệt Minh Cảnh có thể được thêm 1 vạn năm thọ nguyện, còn nếu đột phá Nhật Diệu Cảnh, thì mỗi tiểu cảnh giới sẽ tăng thêm 2 vạn năm thọ mệnh!

Nếu như Mông Thiên Quân có thể đi ra một bước mấu chốt đó, chẳng những hắn có thể bước vào Nhật Diệu Cảnh, có thêm 2 vạn năm thọ nguyên, ngay cả gia tộc cũng sẽ cùng tăng lên độ cao mới.

Đáng tiếc, Hợi Tiên Thành lại cực ít có người nào bước qua được một bước quan trọng này.

Mông Dã đặt chân xuống, nhìn thấy 9 cổ thi thể, sắc mặt của hắn liền trở nên vô cùng âm trầm.

- Đã xảy ra chuyện gì? Hắn nhìn sang ba người vợ chồng Thích Sinh Quang, ánh mắt muốn phun ra lửa.

Đã bao nhiêu năm rồi? Bao nhiêu năm rồi gia tộc không bị trắng trợn khiêu khích như vậy? Hung thủ kia chẳng những giết Phạm Thông, hiện tại còn trực tiếp khiêu chiến tôn nghiêm Mông gia, đúng là không biết chữ chết viết thế nào!

Dưới uy áp Nguyệt Minh Đế của hắn, vợ chồng Thích Sinh Quang dù có hận Mông gia đến chết cũng không dám phát tác, liền một năm một mười nói những chuyện đã xảy ra.

Bọn họ ở chỗ này, người thân cũng ở đây, làm sao có dũng khí chống lại Mông gia?

Mông Dã nhướng mi trắng lên, hắn đột nhiên có ý kiến.

Vù vù vù, lúc này ngày càng đông cao thủ Mông gia tìm tới.

- Bắt lấy ba người này, ngày mai treo trên cửa khu chợ! Mông Dã lạnh lùng nói, hắn vô tình lãnh khốc, mọi chuyện đều lấy lợi ích của gia tộc hàng đầu, những chuyện khác đều không nằm trong lòng hắn.

- Rõ! Tuy rằng những người khác không rõ dụng ý của Mông Dã, nhưng lão tổ Nguyệt Minh Đế lên tiếng, bọn họ làm sao dám không nghe?

- Không.... Một nhà ba người Thích Sinh Quang đều kêu to quát mắng, nhưng có ích gì, lập tức bị áp giải đi.

- Tiểu tử, không phải ngươi rất có nghĩa khí hay sao? Lão phu đào hố cho ngươi, xem ngươi có nhảy vào hay không? Mông Dã lẩm bẩm, sát khí trong ánh mắt như lưỡi dao.

.................

Chu Hằng lao vút đi, lúc này hắn có lực lượng Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, tốc độ Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng tăng lên rất lớn. Tuy nhiên hắn cũng không trở về chỗ ba nàng Dương Lan Hinh, dù hắn rất có tự tin, nhưng không cần thiết phải lộ ra hành tung của ba nàng Dương Lan Hinh.

Hắn muốn hóa thân tu la, làm cho người Mông gia nếm đủ cảm giác có một cây dao kề trên cổ.

Trước tiên khôi phục linh lực, Chu Hằng bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm.

Tuy rằng hắn làm thịt bốn Nguyệt Minh Hoàng, nhưng thực lực của hắn bây giờ quá mạnh mẽ, hơn nữa hắc kiếm hấp thu được chỉ là tinh khí sinh mệnh, không phải linh lực trực tiếp, không đủ hỗ trợ Chu Hằng đột phá Nguyệt Minh nhị trọng thiên.Từ vương đến hoàng, đây là một cái hàng rào vô cùng chắc chắn, xưa nay nhốt chết biết bao nhiêu tiên nhân.

Chu Hằng lại không hề để trong lòng, dù là ngộ tính của hắn sắp đến cực hạn, còn không phải có Hỏa Thần Lô hay sao? Chỉ cần có tài liệu, cái tên này đan dược gì cũng biết luyện chế, không phải là không có đan dược đột phá cảnh giới.

Đương nhiên, loại đan dược trợ giúp mạnh mẽ đột phá cảnh giới như vậy thì tốt nhất là ít dùng, bởi vì nó không có lĩnh ngộ của riêng mình. Nếu sau khi tăng lên cảnh giới có thể chậm rãi thấu hiểu thì cũng thôi, nếu như không thể, như vậy có thể sẽ không nắm giữ được lực lượng của mình, vậy thì nhất định sẽ chết!

Hình thần cùng diệt!

Nói chung, loại đan dược này cũng chỉ có thể sử dụng khi sắp đến lúc chết già, bởi vì không đột phá sẽ là chết, thế thì còn gì mà lựa chọn?

May mắn, là căn cốt của Chu Hằng tuy rằng không tính là hảo hạng, nhưng ngộ tính lại cao đến kinh người! Lúc trước còn ở Luyện Thể tầng một hắn đã có thể tập luyện Lăng Thiên Cửu Thức, có thể thấy rõ ngộ tính thế nào!

Nên biết Lăng Thiên Cửu Thức là tiên thuật, thậm chí vượt qua phạm trù tiên thuật, là chân lý vô thượng của đại đạo thiên địa!

Một người phàm bình thường nhất cũng có thể tập luyện, còn nắm giữ tiên thuật, ngộ tính của Chu Hằng chỉ có thể dùng đáng sợ mà hình dung.

Từ Nguyệt Minh nhất trọng thiên đến nhị trọng thiên, thực ra cũng là một cái biến hóa nghiêng trời lệch đất. Phải dung hợp 7 vầng trăng khuyết thành một vầng bán nguyệt, nó liên quan đến biến động rất lớn trong không gian đan điền, cũng là một loại lĩnh ngộ tiến bộ vượt bậc.

Chu Hằng thua kém nhất là không có một vị sư phụ dẫn đường cho hắn, làm hắn chỉ có thể tự mình mò mẫn, bởi vậy hắn có khả năng sẽ đi nhầm hướng.

Hắn không đứng lên, cứ tĩnh tọa như thế, đợi sắc trời sáng lên, lại quay về bóng tối.

Tuy nhiên hắn không phải đang nghỉ ngơi, mà đang suy ngẫm Lăng Thiên Cửu Thức, đây là Pháp kỹ mạnh nhất mà hắn có thể nắm giữ, sử dụng ở hiện tại.

Theo hắn tiến vào Nguyệt Minh Cảnh, trở thành tiên nhân, cuối cùng hắn có thể thi triển thức sau cùng của Lăng Thiên Cửu Thức, 9 thức hợp nhất, uy lực vô cùng! Ngẫm lại Chu Hằng có được tích lũy linh lực khủng bố cỡ nào, Lăng Thiên Cửu Thức lại có thể làm hắn hợp nhất 9 kiếm, nháy mắt dốc hết toàn bộ linh lực đó!

Lực bộc phát trong chớp nhoáng tuyệt đối có thể tạo thành uy hiếp tử vong tới Nguyệt Minh Đế!

Lúc trước Mặc Ngọc Nghiên không chết, thật ra là vì Chu Hằng còn chưa đủ mạnh! Nếu đổi lại thành 21 vầng trăng như hiện tại, lại phối hợp thiên thời địa lợi khi đó, Mặc Ngọc Nghiên tuyệt đối chỉ có nước bị một kiếm xuyên tim!

Bị hắc kiếm đâm trúng yếu hại, chết là cái chắc!

Rốt cuộc Lăng Thiên Cửu Thức này là tiên thuật cấp bậc gì?

Chu Hằng mơ hồ cảm thấy nó thậm chí vượt quá cấp bậc tiên thuật, giống như Cốt phù của Hoặc Thiên, là Pháp kỹ tầng thứ cao hơn!

Có thể chính là nắm giữ thiên đạo, ít nhất cũng là cấp số có thể chống lại thiên đạo!

Quan sát, minh tưởng loại Pháp kỹ cấp số này, Thần chích của Chu Hằng luôn luôn lớn mạnh, lĩnh ngộ vũ trụ hồng hoang từng bước tăng lên, có ích cực lớn.
Thời gian trôi nhanh, ban ngày đã đến, đêm tối cũng nhanh chóng xuất hiện trở lại.

Chu Hằng đứng lên, hắn lại hóa thân thành sát thần, vung lên lưỡi kiếm tử vong.

Một giờ sau, hắn lại đến khu chợ.

Hả?

Ánh mắt của hắn chợt ngưng, chỉ thấy ở phía đông cửa vào khu chợ dựng lên một cái giá cao, bên trên có treo ba người, một nam hai nữ, chính là một nhà ba người Thích Sinh Quang.

Đây là ý gì?

Muốn dùng ba người này làm mồi, dụ hắn ra tay cứu người, sau đó phục binh xuất hiện, vây khốn chết hắn?

Chu Hằng cười lạnh, hắn không phải là quân tử.

Hắn không có ý nguyện cứu vớt thiên hạ, không có lòng thương xót sinh linh.

Gặp chuyện bất bình, hắn xen một chút, gặp kẻ ác, hắn tế ra dao mổ, mọi chuyện theo tâm tình, tuyệt đối sẽ không khuất phục vì chuyện gì, thỏa hiệp bởi vì ai.

Hôm nay, hắn muốn giết rất nhiều người!

Chu Hằng giống như âm hồn đi vào khu chợ, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hành tung của hắn quỷ dị, khai hỏa chiến lực. Nếu không phải Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong thì căn bản không thể đối chọi được với hắn, ngay cả cảnh báo cũng chưa phát ra là đã bị hắc kiếm vô tình cắt lấy tính mạng.

Mông gia biết Chu Hằng đã tới, cũng biết Chu Hằng đang giết người, nhưng hai đại Nguyệt Minh Đế đều xuất hiện cũng không thể tìm ra Chu Hằng.

--- Khu chợ này quá lớn, ít nhất mấy triệu dân cư, muốn phát hiện Chu Hằng trong đám đông như thế là chuyện không thể nào!

Chu Hằng giết chóc không ngừng, thẳng đến khi sắc trời sáng lên, lúc này hắn mới thu lại dao mổ.

Trước khi rời khu chợ, hắn lớn tiếng nói: - Đám nhãi Mông gia nghe đây, đừng có liên lụy ân oán tới những người không liên quan, bằng không ngày mai ta lại giết thêm gấp đôi!

Mông Dã cùng Mông Thiên Quân dù nghe được tiếng mau chóng chạy tới, nhưng Chu Hằng đã thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ nháy mắt đi xa trăm dặm. Bọn họ đuổi theo một hồi, nhưng tốc độ của Chu Hằng không kém gì bọn họ, đuổi theo nửa giờ liền mất dấu.

Hai vị lão tổ trở về gia tộc, vừa thống kê, sắc mặt liền tối đen.

Bởi vì hôm qua Chu Hằng giết tận 136 người Mông gia, trong đó có 47 tiên nhân, còn có một Nguyệt Minh Hoàng 6 luân!

Tổn thất đúng là nặng nề!

Sau trận này, từ trên xuống dưới Mông gia đều lòng người hoảng loạn, lúc trước bọn họ chỉ nghĩ Chu Hằng chỉ là một con rệp nhỏ, có nhảy nhót thế nào đi nữa, ở trước mặt gia tộc cũng chẳng là cái rắm gì.

Nhưng ngay cả một vị Nguyệt Minh Hoàng 6 luân cũng chết trong tay Chu Hằng, lại còn gần như nháy mắt bị giết, bởi vì vị Nguyệt Minh Hoàng kia căn bản không kịp phát ra tin tức gì!

Nếu như thế, ngay cả Nguyệt Minh Hoàng 7 luân cũng không phải là đối thủ của Chu Hằng, có thể trấn áp được Chu Hằng cũng chỉ có hai vị lão tổ.

Nhưng Chu Hằng trơn trượt như thế, căn bản không đối đầu trực diện với hai vị Nguyệt Minh Đế, vậy làm sao bây giờ? Mạng của bọn họ cũng là mạng mà!

Rốt cuộc tiểu tử này là yêu nghiệt gì vậy chứ, không phải Nguyệt Minh Vương thôi sao, thế nào mà cả Nguyệt Minh Hoàng 7 luân cũng bị trấn giết?

Ngày thứ ba, Chu Hằng lại đến, lần này hắn mang đi tận 284 tánh mạng người Mông gia - bao gồm cả tộc nhân Mông gia cùng thuộc hạ khác họ gia nhập Mông gia.

Ngày thứ tư, lại có 327 người bị giết.

Ngày thứ tư... Ngày thứ năm...

Sau bảy ngày, khắp Mông gia sợ bóng sợ gió, buổi tối căn bản không có người dám chạy ra ngoài tuần tra, bởi vì chỉ có co rúc trong nhà, hai vị lão tổ Nguyệt Minh Đế mới có thể bảo hộ được bọn họ.

Trước đó ai mà nghĩ tới Mông gia uy chấn một phương, có lão tổ Nguyệt Minh Đế, lại bị một Nguyệt Minh Vương một người một ngựa quậy phá đến gà chó không yên?

- Bẩm lão tổ, bên ngoài có một đám người cầu kiến, nói là người Mặc gia, có việc thương lượng với lão tổ!

----------oOo----------

Chương 543: Nhật Diệu Vương giá lâm

Hai đại Nguyệt Minh Đế Mông gia đều ngẩn ra, Mặc gia? Bọn họ quen biết người Mặc gia hay sao?

- Mời bọn họ vào! Mông Thiên Quân nhanh chóng ra quyết định.

Một lúc sau, hai đại Nguyệt Minh Đế Mông gia liền thấy đoàn người bước vào, dẫn đầu là một nữ nhân phong thái yểu diệu, dáng người lung linh, dung nhan như hoa, nhưng sắc mặt lại lạnh đến cực hạn, như có thể đóng băng cả trời đất.

Nguyệt Minh Đế!

Nữ nhân này bất ngờ là Nguyệt Minh Đế!

Tu giả kết giao trước nay chỉ nhìn tu vi không nhìn tuổi tác, dù đối phương chỉ là đứa trẻ bảy tuổi, nhưng nếu có tu vi Nhật Diệu Cảnh, bọn họ cũng phải khom người hô một tiếng tiền bối, bằng không sẽ là bất kính.

Ấn theo quy củ Tiên giới, tội bất kính có thể giết tại chỗ!

- Mặc cô nương? Mông Thiên Quân thử thăm dò, lời nói rất khách sáo. Tuy rằng hắn là Nguyệt Minh Đế đỉnh phong, có thể không sợ bất kỳ tồn tại Nguyệt Minh tam trọng thiên nào, nhưng đối phương lại quá trẻ tuổi!

Trẻ tuổi như vậy đã có thể đạt đến Nguyệt Minh Đế, chỉ có thể nói rõ một điều, đối phương xuất thân từ hào môn - ít nhất là tồn tại hào môn đối với Mông gia.

Đoàn người Mặc gia này tự nhiên là Mặc Ngọc Nghiên cùng thủ hạ của nàng. Nàng bị nhục nhã lớn trong tay Chu Hằng, thù này làm sao không báo? Chỉ là Hợi Tiên Thành quá lớn, nàng chỉ có một chút người thì làm sao tìm tòi được?

Dù cho đã treo thưởng, nhưng cũng cần có thời gian!

Khổ cực tìm một tháng không có kết quả, nàng bất ngờ nhận được tin tức nơi này xảy ra chuyện. Không có nguyên do, trực giác của nàng cho rằng chuyện này có liên quan tới Chu Hằng, cho nên lập tức dẫn thủ hạ chạy đến đây.

- Ta họ Mặc, Mặc Ngọc Nghiên! Mặc Ngọc Nghiên nói chuyện vẫn lạnh băng, không hề để mắt tới một vị Nguyệt Minh Đế đỉnh phong. Trên thực tế cũng phải, bản thân nàng cũng là Nguyệt Minh Đế, tuy rằng còn không đạt đến đỉnh phong, nhưng ở trong gia tộc có tồn tại Nhật Diệu Hoàng, nàng cần gì phải khách sáo với một Nguyệt Minh Đế?

- Xin hỏi Mặc cô nương đến thăm hàn gia là vì chuyện gì? Tuy rằng Mông Thiên Quân thấy rõ Mặc Ngọc Nghiên lạnh lùng, nhưng hắn cũng không muốn phát tác, hoặc nói là có cố kỵ!

- Những ngày gần đây, kẻ mãi quấy rầy các ngươi, là người này? Mặc Ngọc Nghiên bắn tay ra, một đạo dao động thần thức tuôn trào về phía Mông Thiên Quân và Mông Dã.

- Không sai, đúng là người này! Mông Thiên Quân cùng Mông Dã nói cùng lúc, dù cho đều là tu vi Nguyệt Minh Đế, nhưng trên mặt lúc này đều cùng bộ dạng cắn răng nghiến lợi.

Đúng là Chu Hằng! Cũng chỉ có ác ma kia mới làm người ta tức giận đến như thế này!

Mặc Ngọc Nghiên gật đầu, nói: - Ta muốn kẻ này chết!

Hai đại Nguyệt Minh Đế Mông gia đều mừng rỡ, bọn họ đang thiếu biện pháp phân thân, nhưng nếu có thêm Nguyệt Minh Đế hỗ trợ, vậy thì tự nhiên có thể phân ưu giải nạn giúp họ rất nhiều! Hơn nữa, Chu Hằng chỉ biết Mông gia có hai đại Nguyệt Minh Đế, nếu như Mặc Ngọc Nghiên mai phục trong tối, nói không chừng sẽ có hiệu quả kỳ binh, một lần bắt lấy tặc tử kia!

- Mặc cô nương, không biết người này có thù hận gì với cô? Mông Dã hỏi, thường nói kẻ địch của kẻ địch là bạn, hắn hỏi chuyện này là muốn kích động thù hận chung với Mặc Ngọc Nghiên, hợp tác càng tốt hơn.

Thế này đúng là đi làm chuyện không nên rồi!

Mặc Ngọc Nghiên vừa nghĩ tới Chu Hằng làm ác với nàng, lập tức liền lạnh như cục băng, hung hăng trừng Mông Dã, ánh mắt như có thể giết người.

Mông Dã làm thế nào cũng không ngờ vừa hỏi lại dẫn tới phản ứng như thế, hắn đầy mờ mịt quay đầu nhìn lại Mông Thiên Quân, chỉ thấy vị lão tổ hơn hắn 5000 tuổi cũng đang đầy vẻ kỳ quái.

- Khởi... Khởi bẩm gia chủ, người Phạm gia tới! Ngay lúc này, lại có thuộc hạ vào bẩm báo.

Trong lòng Mông Thiên Quân nhảy dựng, sắc mặt liền trắng, vội vàng hỏi: - Là vị Phạm gia nào?

- Phạm Duyệt Hoành!

Khụ!

Mông Thiên Quân cùng Mông Dã đồng thời hít một hơi lạnh.

Phạm Duyệt Hoành là ai? Hắn là phụ thân của Phạm Thông, bên dưới cũng chỉ có một đứa con trai, hơn nữa còn là già mới được con, mới cưng chiều Phạm Thông thành đức tính như vậy!

Mấu chốt nhất là, Phạm Duyệt Hoành chính là Nhật Diệu Vương!

Vì báo thù giết con, hắn giận chó đánh mèo cũng có thể sẽ xóa bỏ Mông gia! - Mời... mời! Mông Thiên Quân run giọng nói hai chữ mới ý thức được không đụng, vội vàng nói: - Lão phu tự mình ra nghênh đón!

Nhật Diệu Vương giá lâm Bắc Hợi Thành nho nhỏ, ai mà không run sợ!

Không nói quá, Nhật Diệu Vương muốn đại khai sát giới, Bắc Hợi Thành sẽ phải sinh linh đồ thán, hoàn toàn có thể giết đến không còn ngọn cỏ!

Đương nhiên, nếu như Phạm Duyệt Hoành dám làm thế, hắn nhất định cũng sẽ bị quy tắc Tiên giới trừng phạt, không phải bị đánh chết thì là chạy ra khỏi 49 Tiên Thành làm cường đạo tinh hải, tội lớn như vậy không ai có thể bao che được!

Tiêu diệt một hai cái gia tộc thì bên trên còn có thể mắt nhắm mắt nhở, hủy diệt đại lục Tiên Thành... vậy đúng là gây ra chuyện lớn!

Không bao lâu, Mông Thiên Quân cùng Mông Dã một trái một phải nghênh đón một lão nhân sáu mươi bước vào, lão nhân tóc đen bóng, chân mày lại trắng tuyết, dáng người khá khôi ngô, khí tức toàn thân sâu lắng, lại lộ ra hùng mạnh không thôi.

Tự nhiên hắn là Phạm Duyệt Hoành.

Trên đường đi, Phạm Duyệt Hoành đều mắng chửi hai vị lão tổ Mông gia, lời nói không chút lưu tình, nước miếng phun thẳng lên mặt hai vị Nguyệt Minh Đế.

Đáng thương hai vị Nguyệt Minh Đế tuy rằng bình thường ngồi ở trên cao, nhưng ở trước mặt Nhật Diệu Vương lại không dám thở mạnh một hơi, bị mắng như cháu chắt. Tuy nhiên bị mắng càng dữ, trong lòng bọn họ càng yên ổn.

Chẳng lẽ bọn họ là đê tiện?

Dĩ nhiên là không, Phạm Duyệt Hoành chịu lãng phí nước miếng mắng bọn họ, nói rõ vị đại năng này tạm thời không muốn giận chó đánh mèo bọn họ, bằng không trực tiếp đại khai sát giới là được!

Tin tức Phạm Thông mất mạng lập tức thông qua Truyền tấn thạch thông báo cho Phạm gia, vốn bắt lấy một Nguyệt Minh Vương căn bản không cần phái ra cao thủ như Phạm Duyệt Hoành, nhưng ai bảo người chết là con duy nhất của Phạm Duyệt Hoành?

Thù này không báo, uổng phận làm cha!

Phạm Duyệt Hoành một đường đếnđây đã suy nghĩ rất nhiều các loại hình phạt để giày vò tra tấn Chu Hằng, không làm cho hung thủ kia muốn sống không được, muốn chết không xong kéo đến mấy trăm năm, hắn không trút ra được cơn giận này!

Nhưng hắn tiến vào Mông gia mới phát hiện, hung thủ giết con lại còn chưa bị bắt!

Lão già này tự nhiên tức chết, dưới cơn nóng giận thiếu chút nữa giơ tay đập chết hai tên đần độn Mông gia này! Chỉ là nghĩ tới hắn cũng không biết hung thủ giết con mình là ai, cho nên mời tha cho hai tên đần độn này một mạng!

Nhưng cũng chỉ là tạm thời!
Mông gia này lại làm cho con trai duy nhất của hắn chết đi, không trốn thoát tội bảo hộ bất lực! Nếu con của hắn đã chết, vậy dựa vào cái gì người Mông gia còn sống tiếp được?

Nếu như là người khác trong Phạm gia chết đi, Phạm Duyệt Hoành tự nhiên mừng rỡ dọa dẫm Mông gia một phen. Nhưng bây giờ người chết là con trai của hắn, con duy nhất! Hắn chỉ cần máu tươi, là mạng người!

Hắn muốn người toàn khu chợ này chôn cùng con của hắn!

Bằng năng lực Nhật Diệu Vương của hắn, đồ sát mấy triệu người cũng có thể dàn xếp được, hơn nữa hắn cũng còn xuất sư nổi danh.

Nghe Mông Thiên Quân cùng Mông Dã nói những chuyện đã xảy ra, trong lòng Phạm Duyệt Hoành cười lạnh, mắng một tiếng xứng đáng! Con của hắn đã chết, chẳng lẽ Mông gia các ngươi nghĩ đền chút tiền là xong chuyện?

Chỉ là Chu Hằng kia quá kiêu ngạo, bản lĩnh cũng không nhỏ, chỉ là một Nguyệt Minh Vương đã dày vò Mông gia gà bay chó sủa như thế!

- Tiền bối, người này cực kỳ yêu nghiệt, có được 13 vầng trăng khuyết! Mông Dã nói.

- 13 vầng trăng khuyết! Ngay cả Phạm Duyệt Hoành là Nhật Diệu Vương cũng không nhịn được hít một hơi lạnh, má nó chứ, 13 vầng trăng khuyết đó, đây là khái niệm gì! Không giống với Mông gia, Phạm gia ở Bắc Thân Thành, cũng là hào môn 9 thành bắc, tiếp xúc rộng rãi hơn xa Mông gia.

Phạm Duyệt Hoành mơ hồ có nghe nói, 10 vầng trăng còn không phải cực hạn, xưa nay quả thật có yêu nghiệt đạt đến 11 vầng trăng thậm chí 12 vầng trăng!

Gần nhất, cũng là nổi danh nhất, chính là cuồng nhân tự gọi Vạn Cổ Đại Đế kia, cũng có được 13 vầng trăng, chỉ tốn có 7-8 vạn năm liền đẩy tu vi lên đến Sáng Thế Cảnh, cuồng bá chọc trời đánh thẳng vào Tuyệt Tiên Thành, kết quả không biết sống chết.

Dù là nói vậy, nhưng điều này cũng chứng minh sự đáng sợ của 13 vầng trăng.

Đột nhiên Phạm Duyệt Hoành may mắn không thôi, may mắn là hắn đến! Bằng không, đổi lại là người khác trong gia tộc nghe nói tin tức 13 vầng trăng, khẳng định sẽ bỏ qua thù hận Phạm Thông, quay sang chiêu mộ Chu Hằng!

--- Dùng một đứa con phá sản đổi lại một cường giả siêu cấp tương lai, mua bán này ngẫm thế nào cũng là kiếm lời to!

Ánh mắt Phạm Duyệt Hoành lạnh lẽo, mặc kệ Chu Hằng yêu nghiệt như thế nào, dám giết con hắn, chính là ông trời đến đây cũng không bảo vệ được mạng của Chu Hằng!

Ánh mắt lão già quét qua, nhìn về phía đoán người Mặc Ngọc Nghiên. Với thần thức linh mẫn của hắn tự nhiên đã sớm phát hiện nhóm người này, nhưng trước mắt hắn không có tâm tình để ý, lúc này mới có tâm tình liếc nhìn qua.

Ồ? Con bé thật xinh đẹp, tu vi cũng không kém!

Chỉ vậy thì cũng thôi, Phạm Duyệt Hoành cẩn thận nhìn kỹ dung mạo của Mặc Ngọc Nghiên, đột nhiên trong lòng trào ra một cỗ kích động.

Đến tuổi như hắn, phúc gì cũng đã hưởng rồi, mỹ nữ nào còn chưa chơi? Rượu mạnh gì mà chưa uống? Trên thế gian còn làm hắn lưu luyến chỉ có quyền lực mà thôi, đã mất đi kích tình khi xưa đối với mỹ sắc, đương nhiên ngẫu nhiên cũng sẽ chơi một lần.

Nhưng nữ nhân xinh đẹp hơn nữa cũng không thể làm hắn kích động!

Vì sao nhìn thấy Mặc Ngọc Nghiên lại làm tâm tình của hắn sôi trào như thế? Đơn giản, là bởi nữ nhân này có tướng nhiều con!

Nếu đổi lại trước kia, hắn quét qua một lần liền thôi, nhưng bây giờ thì khác, hắn vừa mất đi con duy nhất! Tiên nhân tinh huyết ngưng thực, tỷ lệ sinh ra con cháu vô cùng thấp, chính hắn ra sức cày cấy hơn bốn vạn năm cũng chỉ mới làm ra được một đứa con trai là Phạm Thông!

Thọ nguyên của hắn tối đa chỉ còn mấy ngàn năm, cộng thêm người già khí huyết suy bại, muốn sinh con lại càng thêm khó khăn!

Nhưng nữ nhân này lại có tướng nhiều con, có nghĩa nếu hắn ra sức cày cấy, muốn ôm con cũng không phải chuyện xa vời!

Đột nhiên Phạm Duyệt Hoành muốn cười to.

Phạm Thông trời sinh không thích hợp tu luyện, tuy rằng bị hắn mạnh mẽ tăng lên tới Tiên Nhân Cảnh, nhưng đó là cực hạn. Làm cha có địa vị như thế, hắn tự nhiên hy vọng con mình cũng ưu tú, đáng tiếc... Nhưng con có kém cũng là mình sinh ra, hắn không thương sao được?

Mặc Ngọc Nghiên rất trẻ tuổi, lại có tu vi Nguyệt Minh Đế, còn hắn lại là Nhật Diệu Vương, hai người kết hợp sinh con thì mặc kệ kế thừa huyết mạch bên nào đều tuyệt đối sẽ vô cùng ưu tú!

Mất một đứa con ngu ngốc, lại sẽ có thêm đứa con ưu tú, Phạm Duyệt Hoành tự nhiên cao hứng!

----------oOo----------

Chương 544: Mai phục

Ban ngày qua đi, đêm tối lại phủ xuống, Chu Hằng bay vụt ra, bắn vào trong khu chợ.

Mấy ngày qua tuy rằng hắn giết chóc khắp nơi, nhưng từ Nguyệt Minh Vương đến Nguyệt Minh Hoàng, bước nhảy vọt này cần rất nhiều tích lũy linh lực, hắn còn đang tích lũy, đợi cơ hội một hơi đột phá.

Tin rằng cũng đã không còn xa, có lẽ ngay hôm nay!

Hắn dừng lại ở ngoài khu chợ, tim đập mạnh, đột nhiên dâng lên một loại cảnh bảo!

Loại báo động không nguyên nhân này được gọi là tâm huyết sôi trào, bất kể người phàm hay tiên nhân đều có thể gặp được. Có đôi khi tự dưng cảm ứng được nguy hiểm, đương nhiên có lúc hoàn toàn là ảo giác.

Người phàm chỉ ngẫu nhiên mới có tâm huyết dâng trào, nhưng tiên nhân thì khác, tu vi càng cao, hoặc là thần thức càng nhạy bén, tâm huyết dâng trào lại càng chính xác.

Chu Hằng nhướng mày, hắn không biết tâm huyết dâng trào lần này là một loại ảo giác, hoặc là bên trong khu chợ quả thật che giấu thiên la địa võng, chờ hắn chui đầu vào.

Chẳng lẽ, người Phạm gia đã tới?

Chu Hằng tự tin gặp phải Nguyệt Minh Đế thì hắn không địch lại cũng có thể thoát thân, như thế hoàn toàn không thể dẫn tới cảnh giác. Nhưng Phạm gia tuyệt đối có tồn tại Nhật Diệu Vương, thậm chí còn có cao thủ mạnh hơn!

Hiện tại hắn gặp phải Nhật Diệu Vương, chỉ sợ ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có, dù có bất ngờ tế ra Lăng Thiên Cửu Thức cũng không thể nào bù đắp chênh lệch ba cảnh giới, trong đó lại còn nhảy qua một đại cảnh giới!

Ngoài Tấn Vân Lưu Quang Bộ ra, hắn còn có tuyệt chiêu áp rương gì?

Có thể chống chọi Nhật Diệu Vương, chỉ còn có Cốt phù!

Nhưng hắn căn bản không thể chủ động tế ra Cốt phù, trừ khi đối phương đánh lên thiên linh cái của hắn!

Ừm, điểm này hắn cũng có thể khống chế - ngươi muốn đánh thiên linh cái của người khác thì khó, nhưng đưa đầu mình cho người khác công kích thì quá là đơn giản!

Nhưng cái này chỉ có thể gài một lần, nếu không thể một chiêu đánh chết đối thủ, hoặc là đối phương còn có Nhật Diệu Vương thứ hai, vậy có ví dụ trước, tuyệt đối sẽ không đụng trúng lần nữa.

Còn có gì nữa?

Chu Hằng lôi ra Hỏa Thần Lô, nói: - Ta muốn phối một loại độc dược, có tác dụng ít nhất là với Nhật Diệu Vương, cần tài liệu gì? À, đúng rồi, còn phải vô ảnh vô hình, phát huy tự nhiên!

- Tiểu tử thổi, sao ngươi có nhiều yêu cầu như vậy! Thật vất vả đại gia mới ngủ được, lại bị ngươi đánh thức! Hỏa Thần Lô khó chịu nói.

- Bớt nói nhảm, có phối được không?

- Đương nhiên là được, ngươi không nhìn xem đại gia là ai, linh dược độc dược trong thiên hạ, có thứ gì là bổn đại gia không làm được? Hả, tiểu tử ngươi muốn đánh với Nhật Diệu Vương? Hỏa Thần Lô đột nhiên nhiều chuyện.

- Đúng thế, chẳng lẽ ngươi còn muốn cùng ta ra trận? Chu Hằng bĩu môi.

- Tiểu thử thối, ngươi dám coi thưởng bổn đại gia? Bổn đại gia muốn liều mạng với ngươi! Bếp lò này lung lay không ngừng, muốn đụng vào Chu Hằng, như là muốn cùng cá chết lưới rách với Chu Hằng.

Chu Hằng thở dài, nói: - Bằng tốc độ như ngươi, ngay cả đứa trẻ sơ sinh cũng còn nhanh hơn ngươi trăm lần!

Lời này không có một chút thái quá, trẻ con Tiên giới sinh ra đã có tu vi Sơn Hà Cảnh, tuyệt đối so với mạnh hơn ngàn lần, vạn lần so với Hỏa Thần Lô chỉ biết luyện đan này!

- Tiểu tử thối không có kiến thức!

Hỏa Thần Lô cũng nhận mệnh dừng động đậy, nhưng không cam lòng chịu thua, nói: - Ngươi có biết vì sao đại gia gọi là Hỏa Thần Lô? Ngươi cho rằng cái tên này chỉ là vì dễ nghe?

- Ồ, ngươi còn có thể làm gì? Chu Hằng cười nói.

- Bổn đại gia còn là một pháp khí rất lợi hại! Ôi... đáng tiếc trình độ phế vật của tiểu tử ngươi, căn bản không thể phát huy được một chút uy lực của bổn đại gia! Hỏa Thần Lô ra vẻ miệt thị.

Lại bị một cái lò luyện đan miệt thị!

Chu Hằng cười hắc hắc, cầm Hỏa Thần Lô lung lay trên thiên linh cái: - Gần ngươi ngươi không bị đánh, có phải ngứa da rồi không?

- Dừng tay! Đại gia biết sai rồi! Hỏa Thần Lô vội vàng hét to, thật ra phù văn của Chu Hằng không hoàn toàn thành hình, uy lực có hạn, còn chưa đủ làm nó tan vỡ. Nhưng khả năng công kích cấp bậc này đã làm nó "đau đớn", làm cho tên ngoại tộc này cũng biết sợ hãi.

- Rốt cuộc ngươi còn có năng lực gì? Chu Hằng hỏi.

- Đương nhiên bổn đại gia còn có thể dùng để chống địch, nhưng mà cái này khác với luyện đan, cần người dùng cung cấp lực lượng để kích hoạt! Thực lực của tiểu tử ngươi quá yếu, căn bản không có tư cách này!

Hỏa Thần Lô cũng hạ tiện như con lừa đen, vừa mới cầu xin, lại lập tức trở nên kiêu ngạo, đúng là không biết chữ chết viết thế nào.
- Vậy còn không phải vô nghĩa, ngươi nói nhảm cái gì, mau nhanh luyện đan cho ta!

- Tiểu tử ngươi sao mà gấp gáp như thế, bổn đại gia còn chưa nói hết lời mà! Hỏa Thần Lô đúng là thèm ăn đòn. - Tuy rằng tiểu tử ngươi không thể cung cấp đầy đủ lực lượng cho bổn đại gia, nhưng trong thân thể bổn đại gia còn tồn trữ một ít Lục Dục Linh Hỏa, muốn đốt một cái Nhật Diệu Vương thành tro bụi cũng dễ như trở bàn tay!

- Ngươi sẽ không khoác lác đó chứ? Chu Hằng nửa tin nửa ngờ, hắn không có hoàn thành chủ trình tự nhận chủ với Hỏa Thần Lô, không chừng bếp lò đê tiện này đang gạt hắn!

Nếu hắn bị một cái lò luyện đan lừa đảo, thậm chí còn vì thế mà chết, vậy hắn có thể sáng lập kỷ lục ngu xuẩn nhất lịch sử.

- Xì, bổn đại gia không hề khoác lác! Nhưng mà, trong cơ thể bổn đại gia cũng chỉ có chút linh hỏa này, phun xong là không còn, về sau chỉ có thể luyện đan, trừ khi tiểu tử ngươi có thể cung cấp đầy đủ lực lượng, hoặc là cho bổn đại gia cắn nuốt chút linh hỏa! Hỏa Thần Lô hận không thể mọc ra cái tay vỗ ngực.

- Linh hỏa là cái gì? Đột nhiên Chu Hằng chuyển đổi đề tài.

- Trong thiên địa tự nhiên thai nghén sinh ra ngọn lửa, đừng nói Nhật Diệu Vương nho nhỏ, ngay cả Sáng Thế Đế cũng có thể nhẹ nhàng đốt sạch! Hỏa Thần Lô đắc ý nghênh ngang nói: - Ôi, bảo bổn đại gia dùng Lục Dục Linh Hỏa đi phun một cái Nhật Diệu Vương, bổn đại gia cũng cảm thấy lãng phí mà!

Tuy rằng khí linh Hỏa Thần Lô đê tiện không kém gì con lừa đen, không đáng tin cậy, h Chu Hằng lại có một loại cảm giác, chính là ít nhất lần này Hỏa Thần Lô không có gạt hắn.

Nếu như Lục Dục Linh Hỏa quả thật có thể đánh chết Nhật Diệu Vương, vậy mượn uy lực đó, dù cho còn một Nhật Diệu Vương thứ hai cũng sẽ không dám ra tay!

- Nói thử xem, phải làm sao để phóng ra Lục Dục Linh Hỏa?

Chu Hằng nhanh chóng đưa ra quyết định.

- Đơn giản, chỉ cần dùng thần thức khóa chặt mục tiêu, thông báo cho bổn đại gia thông báo một tiếng, bổn đại gia lập tức sẽ đốt hắn thành tro bụi!

- Được, vậy thì xuất phát!

Chu Hằng là người làm việc quyết đoán, nếu đã đưa ra quyết định, hắn liền ấn theo mà làm. Nhưng hắn cũng không sơ ý, tay trái cầm Hỏa Thần Lô, tay phải cầm hắc kiếm, điều chỉnh trạng thái đến mức tốt nhất.

Quả nhiên quỷ dị!

Mấy ngày trước, Mông gia đã co rút toàn tuyến, lui vào cố thủ trong nhà chính, nhưng hôm nay lại đi chạy ra ngoài!

Dựa vào cái gì mà to gan như vậy?

Nhất định là Mông gia có viện trợ mạnh mẽ, lúc này mới làm người Mông gia có chỗ dựa mà bắt đầu hoạt động.

Vậy để xem rốt cuộc là ai cho ai một bất ngờ.

Chu Hằng vung kiếm, như ác ma trong đêm đen, triển khai giết chóc vô tận. Hắn nghiền ép tất cả Nguyệt Minh Hoàng, nhưng Mông gia rõ ràng có chuẩn bị, mỗi tổ đều có trên 10 người, Chu Hằng không có khả năng lần nào cũng hoàn toàn miểu sát người trong một tổ. Khi hắn đánh tới nhóm thứ tư, rốt cục đã có người khởi động Truyền tấn thạch.

Chu Hằng muốn rút lui, nhưng một cỗ lực lượng quỷ dị đột nhiên xuất hiện, phong tỏa mọi tuyền đường lui lại.

- Tiểu tử, rốt cục ngươi xuất hiện! Một tiếng hừ lạnh, một lão nhân dáng người khỏe mạnh đạp không bước đi, xuất hiện ở bên trên Chu Hằng.

Vù vù vù, chỉ rơi ở đằng sau trong nháy mắt, lại có ba bóng người bay tới, bởi vì toàn lực triển khai thân pháp, đằng sau bọn họ đều giơ cao vầng trăng, đều là trăng tròn!

Mông Thiên Quân, Mông Dã, Mặc Ngọc Nghiên!

Ánh mắt Chu Hằng co rút, hắn đều không nhìn thấu tu vi của bốn người, nhưng có thể cảm ứng rõ ràng khí tức của lão nhân to khỏe kia mạnh mẽ vượt xa ba người kia cả mảng lớn.

Đó là một loại hùng mạnh về chất!

Nhật Diệu Vương, tuyệt đối đúng!

Quả nhiên người Phạm gia đã tới, Chu Hằng thì thầm, nhưng mặt ngoài không đổi sắc, nói: - Lão già, ngươi là thứ gì?

- Khốn kiếp! Phạm Duyệt Hoành giận dữ, Nguyệt Minh Vương cỏn con này dám làm càn trước mặt hắn, đúng là ăn gan hùm mà!

- Tiền bối, để cho ta bắt giữ kẻ này, dâng lên trước bàn của tiền bối! Mông Dã nói.

Đầu tiên là vì lấy lòng Phạm Duyệt Hoành, cố gắng kiếm thêm điểm cho Mông gia, thứ hai là mấy ngày qua bị Chu Hằng làm thịt không biết bao nhiêu tộc nhân cùng thuộc hạ, Mông Dã cũng hận không thể tự tay làm thịt Chu Hằng.

Phạm Duyệt Hoành không nói, chỉ khẽ gật đầu, bằng thân phận địa vị của hắn quả thật khinh thường tự hạ mình bắt Chu Hằng.

Hắn đã dùng đại năng lực bày ra thiên la địa võng, Chu Hằng căn bản không có chỗ để trốn!

- Tiểu tử, nằm xuống cho ta! Mông Dã quát lớn, thân mình nhảy ra đánh về phía Chu Hằng, một vầng trăng tròn chói sáng đằng sau hắn - Đối phó một tên Nguyệt Minh Vương, dù cho là 13 vầng trăng thì sao chứ, chiến lực Nguyệt Minh Đế 1 luân là có thể nghiền ép tuyệt đối.

- Chưa chắc! Chu Hằng toàn lực phát ra lực lượng trong cơ thể, từng vòng trăng khuyết hiện ra ở đằng sau.

10 luân, 13 luân, 14 luân, 15 luân, 16 luân... 21 luân!

Cái gì!

Mông Dã đương trường cả kinh kiềm hãm công kích, còn Mặc Ngọc Nghiên, Mông Thiên Quân, Phạm Duyệt Hoành thì thiếu chút trừng lọt tròng mắt, bốn người đều không thể tin nổi nhìn trăng khuyết tỏa sáng đằng sau Chu Hằng.

21 vầng trăng, chưa từng thấy, chưa từng nghe qua!

Rốt cuộc tiểu tử này là yêu nghiệt thế nào!

- Hừ! 21 vầng trăng thì sao, giết con yêu của ta, đã định sẵn chỉ còn đường chết! Phạm Duyệt Hoành lạnh giọng. - Còn không mau bắt hắn!

Mông Dã miệng thưa một tiếng, nhưng trong lòng lại phát lạnh.

Là hạng người gì mới có thể hình thành 21 vầng trăng? Đương nhiên là con cưng được thiên địa yêu quý!

Người được thiên địa yêu quý, ngươi dám đắc tội hả? Không sợ bị trời phạt?

Nhưng đằng sau lưng là một vị Nhật Diệu Vương, hắn dám không ra tay hay sao? Bằng không, chưa chờ thiên địa giáng tội, hắn đã bị một bàn tay đập chết rồi!

Người sống càng lâu, lại càng sợ chết!

Ai lại ngại sống lâu, ngược lại bởi vì không có bao nhiêu thời gian để sống, mỗi một ngày đều vô cùng quý giá.

- Chu Hằng, ngươi có yêu nghiệt đi nữa cũng chỉ là Nguyệt Minh Vương, hiện tại ở đây có ba Nguyệt Minh Đế, còn có một vị Nhật Diệu Vương, ngươi căn bản không có cơ hội trở mình, còn không mau bó tay chịu trói, bớt chịu tội! Mông Dã quát lớn.

- Bớt nói nhảm, muốn đánh cứ đánh! Chu Hằng tay trái cầm Hỏa Thần Lô, tay phải cầm hắc kiếm, tạo hình này nhìn sao cũng thấy cổ quái.

----------oOo----------

Chương 545: Núi còn có núi cao hơn

Mông Dã tức giận hừ một tiếng, nếu như Chu Hằng chịu bó tay bị bắt, như vậy mọi chuyện không liên quan tới hắn, dù cho thiên địa giáng tội cũng không giáng xuống người hắn.

Nhưng cố tình Chu Hằng còn muốn ngoan cố chống cự!

Tiểu tử đáng chết này cho là mình hình thành 21 vầng trăng, được thiên địa yêu quý, là có thể ngạo thị chúng chinh hay sao?

Nếu đã vậy, hắn cũng bất chấp, ánh mắt Phạm Duyệt Hoành đằng sau đâm vào hắn như dao nhọn đau đớn!

Vù, Mông Dã xông ra, 5 vầng trăng tròn chói lọi, lực lượng khủng bố quét ngang.

Dù cho Chu Hằng có được 21 vầng trăng, lực lượng thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, nhưng so sánh với Nguyệt Minh Đế, vẫn còn có một khoảng cách như lạch trời, hoàn toàn không thể vượt qua!

Nguyệt Minh Đế 1 luân đã có thể nghiền ép Chu Hằng, huống chi là Nguyệt Minh Đế 5 luân?

Mông Dã một chưởng trấn xuống, uy thế ngập trời!

Chu Hằng hét dài, lao đầu về phía công kích của Mông Dã.

Đánh bừa, hắn chỉ là Nguyệt Minh Vương, làm sao mà đấu lại Nguyệt Minh Đế 5 luân. Còn Hỏa Thần Lô? Đây là dùng để đối phó Phạm Duyệt Hoành, làm sao có thể lãng phí trên người Mông Dã?

Không gian này lại bị Phạm Duyệt Hoành khống chế, hắn căn bản không thể triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ chạy trốn!

Bởi vậy, chỉ có một biện pháp!

Hắn lao vụt lên, đưa đầu đụng vào công kích của Mông Dã.

Chỉ cần phát động Cốt phù, Mông Dã tính là cái thứ gì!

- Đê tiện! Mông Dã bỗng nhiên thu chưởng, hắn muốn bắt sống Chu Hằng, nhưng tiểu tử này lại dùng đầu đụng vào, hắn dám xuống tay hay sao? Nếu hắn thật xử lý Chu Hằng, vậy hắn có thể khẳng định là mình sẽ thay vào vị trí Chu Hằng, bị Phạm Duyệt Hoành dày vò đến chết!

Tội này.... hắn chống không nổi, càng không muốn chống thay!

Giỏi cho tiểu tử hèn hạ, hắn chắc ăn mình không dám hạ sát thủ, thế mới cố ý dùng phương thức tự sát này phản kích lại.

Vô sỉ, đê tiện!

Hắn giận dữ hừ một tiếng, hai tay lại vươn ra, tiếp tục chụp lấy Chu Hằng.

Chu Hằng có chút không hiểu nổi, rõ ràng hắn giết nhiều người Mông gia như thế, sao lão khốn kiếp kia lại không "nhẫn tâm" hạ sát thủ vậy chứ? À, hắn liền phản ứng lại, hắn còn giết Phạm Thông, mà bây giờ người Phạm gia đã đến, bởi vậy dù là muốn giết người thì cũng không tới phiên Mông gia xuống tay.

Nghĩ thấu điều này, Chu Hằng cũng có một loại xúc động muốn chửi má nó!

Mông Dã hai chưởng đánh tới, Chu Hằng tiếp tục dùng thiên linh cái làm vũ khí, đụng thẳng vào kình lực của đối phương.

Vốn lực lượng kém hơn một đại cảnh giới, vốn phải nên nháy mắt đánh trúng, nhưng ai bảo Chu Hằng còn nắm giữ Tấn Vân Lưu Quang Bộ, dù là bị hạn chế trong không gian nho nhỏ này vẫn có thể tung hoành tự nhiên.

- A....

Mông Dã đánh liên tục mười mấy chưởng, nhưng đều vì cố kỵ mà phải thu tay lại, loại chiến đấu uất ức này làm hắn ngửa đầu rống giận.

Hắn đường đường là Nguyệt Minh Đế mà, nhưng lại mười mấy chiêu còn không bắt được một Nguyệt Minh Vương nho nhỏ, đúng là làm hắn mất hết mặt mũi!

- Tiểu tử này còn nắm giữ một môn thân pháp không tầm thường! Phạm Duyệt Hoành đứng ngoài thấy rõ, huống chi là tu vi Nhật Diệu Vương, ánh mắt sắc bén cỡ nào, lập tức phát hiện Chu Hằng có thể chống đỡ được đến bây giờ là bởi vì bộ pháp của hắn quá thần kỳ.

Nhưng cũng chỉ là kéo dài hơi tàn, không gian xung quanh đã bị hắn giam cầm, Chu Hằng căn bản không có khả năng đào thoát!

Sau khi bắt được Chu Hằng, nhất định phải ép hỏi ra bộ pháp này, ngày sau truyền cho con hắn, trở thành tuyệt học nhất mạch của hắn!

Nghĩ đến đây, hắn không khỏi quét qua liếc Mặc Ngọc Nghiên, ánh mắt có chút nóng bỏng, nàng có tướng nhiều con vượng phu, hơn nữa dung mạo xinh đẹp, làm trái tim bình thản của hắn đã sớm động sắc tâm.

Mặc Ngọc Nghiên cảm ứng được ánh mắt của Phạm Duyệt Hoành, trong lòng trào ra cảm giác hết sức hờn giận.

Cả một ngày lão già này luôn xum xoe lấy lòng nàng, lời nói lộ ra ý quá rõ ràng, là muốn song tu với nàng!

Thiếu chút làm nàng tức chết!

Lão già này không soi gương xem, đã già cả gần chết, lại còn có ý với nàng?

Nhật Diệu Vương thì sao chứ? Mặc gia lại không phải không có tồn tại này, đúng là lão sắc lang!

Nếu không phải thực lực không bằng, Mặc Ngọc Nghiên thật muốn làm thịt lão già này!

Nàng chú ý Chu Hằng, trong ánh mắt không che giấu được khiếp sợ.

Thực lực Mặc gia cũng không thua gì Phạm gia, Phạm Duyệt Hoành có thể biết đến bí ẩn thì tự nhiên nàng cũng có tư cách biết được. 10 vầng trăng quả thật không phải cực hạn ở Tiên giới, nhưng trong lịch sử Tiên giới có ghi lại, yêu nghiệt nghịch thiên nhất cũng chỉ đến 15 vầng trăng mà thôi, nhưng đó đã là chuyện ở 2 triệu năm trước.

21 vầng trăng... Quả thực không phải là người!

Trong nháy mắt, Mặc Ngọc Nghiên nghĩ tới chiêu mộ Chu Hằng, thiên tài như vậy tuyệt đối sẽ trở thành cường giả tuyệt thế rung chuyển Tiên giới! Nhưng cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, nàng lập tức nghĩ tới Chu Hằng mang đến nhục nhã!

Cưỡng ép xông vào ngọc thể của nàng, vô tình xuyên thủng, một lần lại một lần, một ngày một đêm đó như là địa ngục!

Nàng nhất định phải phá hủy Chu Hằng, mặc kệ trả giá cỡ nào!

Mông Dã đánh mười mấy phút, đột nhiên bừng tỉnh - hắn không cần thiết phải tốn sức như vậy, hoàn toàn có thể dùng lực lượng đánh cho Chu Hằng bị thương không đến mức chết.

Hắn quả thật là bị 21 vầng trăng chấn đến ngây ngốc, ngay cả đầu óc cũng không bình thường được.

- Tiểu tử, quỳ xuống cho ta! Mông Dã thả ra khí tức mạnh mẽ của mình, đè xuống Chu Hằng, bàn tay vươn ra chụp xuống thiên linh cái của Chu Hằng!

Không phải tiểu tử ngươi cứ lấy đầu đụng hay sao? Ta cho ngươi đụng!

Chu Hằng cười ha hả, đợi nửa buổi, rốt cuộc tên này đã mắc câu!

Nhìn thấy 21 vầng trăng rất khiếp sợ phải không? Hắc hắc, còn có càng thêm khiếp sợ nữa!

Tới đây!

Một người muốn đánh, một người muốn bị đánh, tự nhiên là nước chảy thành sông. Bàn tay Mông Dã không chút cản trở vỗ lên thiên linh cái của Chu Hằng.

Sắc mặt hắn hung ác, Chu Hằng giết nhiều tộc nhân cùng thuộc hạ Mông gia như thế, đây là đại thù!

Không thể tự tay xử lý Chu Hằng có chút đáng tiếc, nhưng hắn cũng phải cho Chu Hằng một chút đau khổ. Một chưởng này đánh xuống, nhất định phải chấn vỡ xương cốt toàn thân Chu Hằng, cho hắn biết cái gì gọi là đau đến thấu xướng

Chưởng lực xuyên qua cơ thể, lực lượng hùng hậu lan ra toàn thân Chu Hằng.

Oong!

Trên thiên linh cái của Chu Hằng, một góc phù văn nho nhỏ đột nhiên tỏa ra ánh sáng vàng.

Tuy rằng vị đại gia này không rên một tiếng, có chỗ tốt thì nó muốn lấy, nhưng cả ngày đi ngủ không hề để ý tới chủ nhân như Chu Hằng, nhìn giống như con heo. Nhưng nếu có lực lượng muốn công kích nó, tính tình Cốt phù đại gia tuyệt đối nóng đến quá cỡ!

Ánh sáng vàng bùng lên, lực lượng xuyên qua xa xưa tuôn trào!

Lần này không giống với dọn sạch độc tố trong người Chu Hằng, là thuộc chiến tranh bên trong, tính tình Cốt phù nóng nảy quá cỡ, ai đánh nó, nó liền đánh kẻ đó!

Bùm! Bùm! Bùm bùm bùm! Bàn tay của Mông Dã đầu tiên bị chấn nát, tiếp theo là cẳng tay, bắp tay, bả vai, máu bắn tung tóe, linh lực cùng thể chất Nguyệt Minh Đế của hắn cũng không thể ngăn cản được!

Thế này làm cho Mông Dã sợ đến hồn phi phách tán!

Hắn cảm ứng được lực lượng có tính hủy diệt trong hào quang này, có năng lực làm cho hắn thần hồn câu diệt!

--- Ngay cả Thần chích cũng sẽ ở tử vong cùng thân thể trong nháy mắt!

Mông Dã hét lớn, tay trái vung lên mạnh mẽ chém vào mình, chặt đứt nửa bên thân thể!

- A... Hắn hét thảm như quỷ gào, lảo đảo lùi lại.

Nửa phần thân thể tước ra nháy mắt bị lực lượng Cốt phù hóa thành tro tàn, nhưng Mông Dã... vẫn bảo vệ được một mạng, tuy rằng hắn trả giá rất đắt!

Chu Hằng không khỏi thở dài, một góc phù văn của hắn dù sao cũng không hoàn chỉnh, bằng không căn bản sẽ không cho Mông Dã có cơ hội tự cắt.

Biến hóa đột ngột, chấn trụ bốn phương!

Bất luận là Phạm Duyệt Hoành hay Mông Thiên Quân hoặc là Mặc Ngọc Nghiên, mỗi người đều có vẻ mặt vô cùng kinh ngạc, bọn họ căn bản không thể giải thích vừa rồi đã xảy ra chuyện gì.

Ánh sáng khi nãy rốt cuộc là cái gì?

Giống như là trời phạt, làm cho bọn họ liếc nhìn qua cũng làm tâm linh rung động, không nhịn được muốn bái lạy!

- A.... Mông Dã kêu thảm không ngừng,hắn mạnh mẽ tự chém, mất đi là nửa bên thân thể.

Bản thân tu giả là một cái kho báu.

Lúc trước thời gian quá gấp gáp, hắn căn bản không kịp chuẩn bị gì liền bị buộc tự chém, ở trong nửa người kia còn ẩn chửa một nửa khí huyết của hắn! Điều này có nghĩa chẳng những tu vi của hắn giảm mạnh, ngay cả thọ nguyên còn sót lại cũng giảm đi một nửa!

Đó là tổn thất hoàn toàn không thể bù đắp, dù cho ngày sau có đột phá Nhật Diệu Cảnh cũng vô dụng.

- Tiểu tử, ta muốn ngươi chết! Mông Dã vừa đau vừa giận vừa hận lại hối, hiện tại hắn rốt cuộc rõ ràng vì sao Chu Hằng luôn liều mình dùng đầu đụng vào, căn bản không phải là muốn hắn sợ ném chuột vỡ đồ, mà là cái đầu vốn là vũ khí khủng bố nhất!

Tại sao lại có cái đầu như vậy chứ?

Mặc kệ, động tác của Chu Hằng khi nãy đã nói rõ chỉ có đầu của hắn mới có được lực sát thương kinh khủng như vậy, chỉ cần công kích những vị trí khác thì đương nhiên là không sao!

Hắn dùng một chân còn lại điều động không khí, lại cuốn lấy Chu Hằng. Hắn hận, hắn nhất định phải bắt lấy Chu Hằng, dù cho không thể tự tay giết hắn cũng phải tận mắt thấy được hắn chịu hết tra tấn mà chết!

Lúc trước hắn có 5 vầng trăng tròn, nhưng bây giờ lại chỉ có thể tế ra một vầng trăng, không trực tiếp ngã xuống Nguyệt Minh Đế đã coi như là may mắn.

Chu Hằng hét lên, tay trái vung Hỏa Thần Lô dùng như cục gạch, tay phải dùng hắc kiếm thi triển Phi Vũ Thất Kiếm, người nhỏ màu vàng trồi lên, vận chuyển Phiên Thiên Chưởng, phản kích Mông Dã.

Lực lượng Mông Dã tổn thất lớn, đối mặt với hai loại tiên thuật, hai món Tiên khí liền không thể làm gì được Chu Hằng. Lực lượng khủng bố không ngừng va đụng, tuy rằng Chu Hằng rơi xuống hạ phong rất nhỏ, nhưng vẫn mạnh mẽ chặn được!

Tiểu tử này thật sự muốn nghịch thiên má

Mông Thiên Quân hừ lạnh, nói: - Mông Dã, ngươi lui ra chữa thương, để lão phu đối phó tiểu tử này!

- Đáng hận!

Mông Dã gầm lên giận dữ, lúc này mới không cam lòng lui sang một bên. Hắn cũng biết trạng thái của mình hôm nay căn bản không bắt được Chu Hằng. Đừng nhìn hắn còn có một vầng trăng tròn, thực chất bên trong tổn thất quá lớn, chỉ có thể coi như là chuẩn Nguyệt Minh Đế.

Mông Thiên Quân lạnh lùng nhìn Chu Hằng, nói: - Quỳ xuống, bó tay chịu trói!

Hắn thả ra 7 vầng trăng tròn của mình, ánh trăng chiếu rọi, như có thể đánh sụp vòm trời.

- Mụ nội nó, ngươi là Nguyệt Minh Đế thì đắc ý cái rắm gì trước mặt Nguyệt Minh Vương chứ! Đột nhiên, một tiếng nói ồm ồm vang lên, không biết lúc nào giữa sân đã xuất hiện một nam nhân cao lớn bề ngoài khoảng 40 tuổi.

Nam nhân dáng người to khỏe, đứng đó đó như một vị môn thần, vạt áo phanh ngực rộng ra, mấy sợi lông ngực phất phơ, phong thái cuồng nhần không gì cố kỵ.

Bốp, nam nhân kia vung tay phải lên đánh thẳng vào mặt Mông Thiên Quân.

Giòn giã, vang dội.

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau