KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 536 - Chương 540

Chương 536: Lan Vũ Nguyệt bị bán đấu giá!

Thiên Bảo Các là thế lực lớn nhất của Huyền Càn đại lục, điểm ấy Chu Hằng có thể xác định!

Mà theo Dương Lan Hinh nói, Thiên Bảo Các ở Tiên giới cũng là thực lực cường đại, chính là thông suốt Tuyệt Tiên Thành! Cho dù không phải là thế lực lớn nhất, nhưng ít nhất cũng không phải là gia tộc Nhật Diệu Cảnh có thể đối kháng.

Bởi vậy, Phạm Thông chán chường mà đi.

Chu Hằng tin tưởng, tên này tuyệt sẽ không từ bỏ ý đồ.

Tuy nhiên, tu vi của hắn rất "Trong suốt", Nguyệt Minh Vương nha, thuộc loại cấp bậc thấp nhất trong tiên nhân. Đáng tiếc, bởi vì tạo thành vầng trăng khuyết thứ 10, trên thân Chu Hằng đã không có khí tức không ổn định khi mới vào Nguyệt Minh Cảnh, nếu không sẽ có tính lừa gạt hơn.

Đối phó một gã Nguyệt Minh Vương, cho dù là Nguyệt Minh Vương lão luyện, Nguyệt Minh Vương thiên phú dị bẩm, đâu cần xuất động cao thủ gì?

Ở Tiên giới, 9 vầng trăng, 10 vầng trăng đó là cực hạn! Bởi vậy, cho dù là 10 vầng trăng, loại trừ 7 vầng trăng là Hoàng, ba đạo trăng khuyết còn lại hợp nhất, chỉ tương đương với một nửa vầng trăng.

Nguyệt Minh Vương thập luân cũng chỉ tương đương với Nguyệt Minh Hoàng nhất luân!

Bởi vậy, cho dù là người khác xem trọng Chu Hằng hơn nữa, dù sao cũng không thể nghĩ xuất động một gã Nguyệt Minh Hoàng nhị luân sẽ liền có thể giết hắn.

Nguyệt Minh Hoàng? Chính là Nguyệt Minh Hoàng thất luân cũng không thể giết được Chu Hằng!

Ngược lại, vì khinh địch, Chu Hằng thậm chí có cơ hội đánh chém Nguyệt Minh Hoàng thất luân!

Bên cạnh Phạm Thông liền có hai gã Nguyệt Minh Hoàng, mà người như thế trừng mắt tất báo, hắn khẳng định sẽ ở bên cạnh nhìn Chu Hằng nhận lấy cái chết. Bởi vậy, nếu là Phạm Thông muốn giết Chu Hằng, đó cũng là cơ hội tốt nhất để Chu Hằng giết hắn.

- Ngươi phải cẩn thận!

Dương Lan Hinh nhẹ nói, nàng không kìm nổi mà thở dài trong lòng, tại sao mà năng lực dẫn đến cừu hận của Chu Hằng cường đại như vậy, yên lành ngồi ở trong ghế lô cũng có người đi tới đạp cửa.

- Ha ha, nên cẩn thận là thùng cơm kia!

Chu Hằng cười to nói.

Chỉ cần Nguyệt Minh Đế không xuất hiện, cho dù là Nguyệt Minh Hoàng thất luân thì Chu Hằng cũng không có sợ, đánh không lại còn trốn không thoát sao?

Không lâu lắm, hội đấu giá liền chính thức bắt đầu.

Thiên Bảo Các là một cái thế lực lớn của Tiên giới, đồ vật có thể làm cho bọn họ lấy ra để bán đấu giá tự nhiên không phải vật phàm, cho dù là một cái địa phương nhỏ như Bắc Hợi Thành này.

Nhiều nhất tự nhiên là linh thảo cùng đan dược. Thanh Hoa Đan mà Chu Hằng bán cho Thiên Bảo Các rõ ràng cũng ở trong đó, giá khởi đầu đã cao tới 3000 tiên thạch hạ phẩm, nhưng tổng cộng chỉ bán ra 10 viên!

Bởi vì mang theo hai chữ cực phẩm, Thanh Hoa Đan lần này lấy ra bán đấu giá cao nhất đã được bán với giá 5000 tiên thạch hạ phẩm, giá thấp nhất cũng là 3800! 10 viên Thanh Hoa Đan này đều là bị một người đấu giá được, chính là Phạm Thông hung hăng càn quấy đến mức hận không thể dài ra thêm tám chân để hoành hành.

Người này tiền của dồi dào, không chút do dự vung tiền như rác, biểu hiện ra phong thái đứa con phá của một cách hoàn mỹ.

Đây là người đến từ gia tộc Nhật Diệu Cảnh, tài phú tích lũy ít nhất mấy vạn năm cũng không phải là ngoại nhân có khả năng tưởng tượng, sau khi bị hắn liên tục vài lần tiêu tốn 5000 tiên thạch trong nháy mắt, liền không ai còn dám cạnh tranh cùng hắn, để hắn dễ dàng có được Thanh Hoa Đan còn sót lại với giá cả 3800 tiên thạch.

Chu Hằng lẳng lặng nhìn, nhưng trong lòng thì thầm nghĩ sớm biết rằng Thanh Hoa Đan sắp bị tên này đi có phải nên hạ độc dược bên trong hay không?

Theo Dương Lan Hinh nói, nếu có Nguyệt Luân Kỹ bán đấu giá, giá cả liền có thể lên tới mười lăm mười sáu tiên thạch hạ phẩm. Bởi vậy, tuy rằng Chu Hằng nắm 21 vạn tiên thạch hạ phẩm trong tay cũng không dám lộn xộn, mục tiêu của hôm nay chính là Nguyệt Luân Kỹ!

- Các vị, vật đấu giá kế tiếp, theo quy định thì vốn dĩ sẽ không được nhận. Nhưng quy định chính là chỉ cần vật có giá trị nộp phí bán đấu giá đều có thể được nhận, bởi vậy cũng không thể không theo quy củ.

Đấu giá sư có chút xấu hổ, tiếp tục nói:

- Vật đấu giá kế tiếp, là một người!

Người?

Người cũng có thể bán đấu giá?

- Có thể!

Dương Lan Hinh nói:

- Có chút cao thủ sau khi bị bắt giữ, sẽ mang theo Tỏa Hồn Hoàn, sinh tử hoàn toàn bị thao túng trong tay người khác, bởi vậy nếu không muốn chết, liền chỉ có nghe lệnh hành sự.

Cái đó và chuyện Mặc gia lấy người vô tội để thử dược có cái gì khác nhau chớ?

Tiếng bước chân vang lên, chỉ thấy một cô thiếu nữ bị đẩy lên đài, niên kỉ nhiều lắm là mười bốn mười lăm tuổi, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tràn đầy sợ hãi.

Chu Hằng lập tức đứng lên, trong ánh mắt lưu chuyển sát khí.

Cô gái kia . . . Đúng là Lan Vũ Nguyệt.

Nàng làm sao sẽ bị bán đấu giá? Phụ mẫu, huynh trưởng của nàng đâu?

Dương Lan Hinh cũng nha một tiếng, trên mặt đẹp lộ ra vẻ giận dữ. Nàng tâm ngoan thủ lạt nhưng chỉ có ở chung một ngày, sự hồn nhiên của Lan Vũ Nguyệt đã chạm đến vị trí mềm yếu nhất trong tâm linh nàng.

- Các vị nhất định đang kỳ quái, một cái tiểu cô nương như vậy tuy rằng còn có mấy phần tư sắc, nhưng tại sao lại có thể xưng là bảo vật?

Đấu giá sư đi đến bên người Lan Vũ Nguyệt, nhẹ nhàng vỗ, một đạo ánh sáng đen hiện lên, sau lưng Lan Vũ Nguyệt lại có hai mảnh bóng mờ màu đen mở ra.

Đó không phải là bóng mờ, mà là . . . Hai cánh màu đen!

Dị tộc!Phía dưới lập tức truyền đến tiếng động ồn ào, dị tộc nhân ở Tiên giới cũng không hiếm lạ, trên thực tế Tiên giới tiếp nhận vạn tộc, chính là trên chợ cũng có rất nhiều dị tộc nhân. Tuy nhiên, có chút dị tộc lại bởi vì tính đặc thù của bọn họ mà bị ngoại tộc hy vọng có được.

Tỷ như Hồ Tộc, nữ nhân của chủng tộc này trời sinh yêu mị, là trời cao ban ân cho nam nhân!

Bởi vậy liền có người chuyên môn lừa bán nữ nhân của Hồ Tộc, bởi vì số lượng quá ít, từng nữ nhân Hồ Tộc đều có thể được bán ra với giá trên trời.

Hay hoặc là Tinh linh tộc, cái chủng tộc này bất kể nam nữ đều là vô cùng tuấn mỹ, hơn nữa trời sinh rất gần gũi tự nhiên, song tu cùng bọn họ có thể nói là thể ngộ thiên địa tự nhiên rất tốt.

Hay hoặc là . . . Phong Dực tộc!

Nữ nhân của chủng tộc này đồng dạng cũng là báu vật của nam nhân, cũng là vưu vật trên giường như Hồ Tộc, nghe nói là tuyệt không thể tả! Tuy nhiên, mấy ngàn năm trướcmột vị Đại Năng chết trận, Phong Dực tộc cũng sụp đổ theo, tộc nhân càng ngày càng ít, phải che giấu tung tích trốn ra địa phương của 49 Tiên Thành.

Không nghĩ tới không ngờ xuất hiện một người ở đây!

Vưu vật làm cho nam nhân cảm thấy tuyệt không thể tả!

Người tham dự đại bộ phận là nam nhân, bất luận là già hay trẻ, trong nháy mắt đều là nổi lên dục vọng mãnh liệt, cái gọi là tuyệt không thể tả đến tột cùng là tuyệt không thể tả đến cỡ nào? Truyền thuyết này không biết đã có bao nhiêu năm, hiện giờ thấy người thật, ai có thể không ngứa trong lòng?

Mua! Mua!

Bọn họ đều là chuẩn bị xuất ra một số tiền lớn. Hơn nữa, chính mình chơi chán rồi không phải còn có thể sang tay bán đi sao?

Nhìn thấy cánh của Lan Vũ Nguyệt, Chu Hằng rốt cục bừng tỉnh đại ngộ, vì cái gì chính mình sẽ cảm thấy một loại cảm giác đã từng quen biết đối với cả nhà bọn họ.

Nạp Lan Yêu Nguyệt!

Chính là yêu nữ được lựa chọn ngẫu nhiên trong phong ấn mà Lão Phong Tử cho hắn, nàng cũng có hai cánh như vậy, hơn nữa diện mạo cũng có vài phần tương tự!

- Chu Hằng, không thể để cho Tiểu Nguyệt lọt vào trong tay những đô bo đi kia!

Dương Lan Hinh thận trọng nói.

Chu Hằng gật gật đầu, hắn sớm đã có quyết định như vậy, không nghĩ tới Dương Lan Hinh cũng sẽ nghĩ như vậy.

Có điểm không phù hợp với tác phong của nàng a!

- Ngươi . . . Không cần Nguyệt Luân Kỹ?

Chu Hằng hỏi.

- Từ bỏ!

Dương Lan Hinh không chút do dự nói, mỹ nữ của Phong Dực tộc tuyệt đối có thể được đấu giá với một cái giá trên trời, nếu là bọn họ ra tay mua Lan Vũ Nguyệt, khẳng định không đủ tiền đấu giá pháp quyết kế tiếp.

May mà, pháp quyết cũng không nhất định là Nguyệt Luân Quyết, mà hội đấu giá cũng không phải chỉ có một lần này, nhưng Lan Vũ Nguyệt cũng chỉ có một!

Bất kể Chu Hằng hay Dương Lan Hinh đều không thể tiếp nhận kết quả tiểu cô nương bị người ta dâm nhục!

- Hiện tại bắt đầu đấu giá, giá quy định là 1 vạn tiên thạch hạ phẩm! Đấu giá sư lớn tiếng nói.

- 10 vạn!

Thanh âm của đấu giá sư vừa mới hạ xuống, trong ghế lô cách vách liền truyền ra một thanh âm phách lối.

Cái thanh âm này, Chu Hằng đã nghe qua rất nhiều lần, đúng là Phạm Thông!

- 11 vạn!

Có người không cam lòng để mỹ nữ Phong Dực tộc bị mua lấy như vậy.

- 20 vạn!

Phạm Thông tiền của dồi dào.

- vạn!

Lại có người kêu lên, đây là một nữ nhân, thanh âm khàn khàn.

- 30 vạn!

Phạm Thông cười ha ha.

- Điểu nữ nhân này bản thiếu nhất định phải có được, còn có ai dám tranh giành cùng bản thiếu gia, cứ tới! Bản thiếu có rất nhiều tiên thạch!

30 vạn!

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh hai mặt nhìn nhau, bọn họ còn không có cơ hội ra tay a!

- 30 vạn lần một!

- 30 vạn lần hai!

- 30 vạn lần ba!

- Thành giao!

Lần này đấu giá sạch sẽ gọn gàng, không đến một phút cũng đã phân ra được thắng bại, Phạm Thông tiền của dồi dào có thể thấy được rõ ràng.

- Làm sao bây giờ?

Dương Lan Hinh nhìn về phía Chu Hằng.

- Chờ hội đấu giá chấm dứt, chúng ta cướp người!

Chu Hằng lạnh giọng nói.

Dương Lan Hinh nghĩ nghĩ, gật đầu đồng ý. Chiến lực Chu Hằng phát ra vô cùng kinh khủng, dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng tuyệt đối có thể giành người lại, sau đó triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ chạy trốn, Nguyệt Minh Đế căn bản không có người nào đuổi theo kịp!

- Hiện tại, an tâm chờ, nếu là có Nguyệt Luân Quyết xuất hiện, chúng ta sẽ mua!

Chu Hằng nói.

Đấu giá tiếp tục tiến hành, kế tiếp còn có một chút binh khí bán ra.

Bởi vì kim loại ở Tiên giới khan hiếm, những binh khí này cho dù không phải là Tiên khí cũng được bán với giá cả rất cao, dù sao những binh khí này vô cùng sắc bén, đủ để chém đôi thân mình tiên nhân cùng giai, tăng chiến lực của mình lên rất lớn.

Chu Hằng nhẫn nhịn kích động muốn xuất thủ, hắn cần những kim loại này để tăng thể chất của hắn lên, tuy nhiên vài món kia cũng không có tác dụng quá lớn, cho nên hắn vẫn là nhịn xuống, chờ đợi pháp quyết sau cùng.

Nếu là vật áp trục, Nguyệt Luân Quyết có khả năng phi thường cao.

- Cảm tạ các vị ủng hộ, hiện tại sẽ đến phiên vật đấu giá cuối cùng đêm nay, cũng là vật áp trục, đây là một quyển . . . Nguyệt Luân Quyết!

Đấu giá sư sau khi ngừng lại một chút mới lớn tiếng hô lên, lập tức liền có một thị nữ mặc quần trắng cầm một cái khay ngọc đi tới, trong khay ngọc đặt một quyển sách, nhưng mặt trên có cấm chế bảo hộ, người khác căn bản không có khả năng xuyên thấu qua cấm chế dùng thần thức quét nhìn.

- Nguyệt Luân Quyết này tên là Thiên Sương Chi Hàn, sau khi luyện thành, trăng sáng tế xuất ra sẽ có hiệu quả vạn dặm sương giá, chính là trực tiếp công kích Thần chích, rất lợi hại!

Đấu giá sư kia nói.

Võ kỹ của Tiên giới cũng có phân phẩm cấp, giống tiên thuật của Nguyệt Minh Cảnh khẳng định kém Nhật Diệu Cảnh, tỷ như Tấn Vân Lưu Quang Bộ mạnh hơn rất nhiều so với Phi Vũ Thất Kiếm cùng Phiên Thiên Chưởng. Nhưng Nguyệt Luân Kỹ lại không có phân phẩm cấp, có thể phát huy ra bao nhiêu uy lực thì phải xem thực lực của bản thân người thi triển, cùng nắm giữ đối với Nguyệt Luân Kỹ.

Cho nên, Nguyệt Luân Kỹ mới có thể vô cùng trân quý, bởi vì ở Tiên Thành làm sao có thể xuất hiện tiên thuật của Nhật Diệu Cảnh? Hơn nữa, Nguyệt Luân Kỹ mới là hầu hết có thể phát huy được uy lực của tiên thuật Nguyệt Minh Cảnh!

Tài nghệ không phải càng cao giai càng tốt, mà là càng thích hợp càng tốt.

- Giá khởi đầu là 5 vạn tiên thạch hạ phẩm, mời các vị ra giá!

Chương 537: Người đánh lén thần bí!

- 6 vạn!

- 7 vạn!

- 8 vạn!

Ngay từ đầu thanh âm đấu giá rất gấp, tăng giá cả cũng là 1 vạn một lần, bất quá về sau khi giá đấu giá tăng lên 15 vạn, tiếng kêu giá liền chậm lại, tiền gia tăng cũng từ 1 vạn hạ xuống 5000, thậm chí một hai ngàn.

- 16 vạn 7000 lần một!

Sau khi Đấu giá sư thấy mọi người yên tĩnh, bắt đầu đếm ngược

- 17 vạn!

Rốt cục Chu Hằng có cơ hội hô lên giá cả lần đầu tiên hôm nay.

- 17 vạn 3000!

Người ra giá phía trước lập tức kêu lên.

- 18 vạn!

Chu Hằng hời hợt nói, giống như ném ra ngoài không phải 18 vạn tiên thạch, mà chỉ là 18 khối đá.

- 18 vạn 5000!

Người nọ không chịu tuyệt vọng, cắn răng lại hô lên một cái giá tiền.

- 19 vạn!

Chu Hằng thuận miệng nói, hắn quả thật không để tiên thạch ở trong lòng, hiện tại có vị vua luyện đan Hỏa Thần Lô, tồn tại miểu sát Thánh Dược sư, hắn còn sợ sẽ thiếu hụt tiên thạch sao?

Nếu không phải không gian pháp khí của hắn không đủ lớn, hoàn toàn có thể mang theo trăm vạn tiên thạch tới, nếu không lúc trước cũng không phải không có tư cách tranh giành cùng Phạm Thông.

- Hừ!

Người nọ suy sụp, tuy rằng Nguyệt Luân Kỹ cường đại, nhưng tiêu tốn 19 vạn tiên thạch hạ phẩm trở lên liền có chút không đáng giá. Mấu chốt là loại Tiên pháp này cách mỗi một hai năm Thiên Bảo Các sẽ bán ra một lần nữa, hoàn toàn không cần thiết vì để sớm đạt được một hai năm mà tốn nhiều tài phú như vậy!

Tiên thạch nhà nào mà không phải là gió lớn thổi tới!

- 19 vạn lần một!

- 19 vạn lần hai!

- 19 vạn lần ba!

- Thành giao!

Đấu giá sư đập một búa, vật áp trục bán đấu giá đêm nay cũng rơi vào trong tay Chu Hằng, chỉ có điều vật áp trục lại không có giá cả cao nhất, không khỏi có chút trào phúng, đây cũng là bởi vì tên con em nhà giàu Phạm Thông kia phá rối.

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đứng dậy, đi tới hậu trường thanh toán tiên thạch hoàn thành giao dịch. Ở đây, bọn họ thấy được Phạm Thông cùng Mông Thiên Quân, cũng nhìn thấy Lan Vũ Nguyệt, tiểu cô nương hai mắt vô thần, mặt đầy nước mắt, giống như u mê.

Trong lòng Dương Lan Hinh không khỏi nhói đau, không cầm nổi lòng mà nắm chặt cánh tay của Chu Hằng.

Chu Hằng lắc lắc đầu với nàng, ý bảo nàng tạm thời ẩn nhẫn, nháo sự trong ở Thiên Bảo Các cũng không phải một cái ý kiến hay.

Một ngày nào đó hắn sẽ giết lên Tuyệt Tiên Thành, nao cho nơi đó hỗn loạn, nói không chừng sẽ phải đối kháng cùng Thiên Bảo Các. Trong lòng hắn không sợ, nhưng cũng không đại biểu cho việc hiện tại hắn có tư cách ỷ thế làm bậy.

Không có thực lực cuồng ngạo, đây chẳng qua là tự chịu diệt vong.

Ít nhất bây giờ hắn còn không thể trêu vào Thiên Bảo Các, con vật khổng lồ này chỉ cần xuất động vài Nhật Diệu Vương đã có thể làm hắn vạn kiếp bất phục.

- Cẩu vật!

Phạm Thông không dám ra tay giết người ở trong Thiên Bảo Các, nhưng miệng lại là không minh bạch, hai con mắt vừa chuyển trên người của Dương Lan Hinh, đột nhiên lộ ra vẻ kinh diễm mãnh liệt.

Bởi vì Dương Lan Hinh chính là dùng một loại tư thế uyển chuyển tựa vào trên thân Chu Hằng, đường cong toàn thân lập tức lộ ra hết. Hình dáng có lồi có lõm làm cho người ta suy nghĩ vẩn vơ.

Phạm Thông là tay lão luyện, gần như đạt tới trình độ thông qua một cái chi tiết nhỏ là có thể suy đoán toàn thân, liếc mắt một cái liền có thể nhìn thấy, Dương Lan Hinh có được dáng người vô cùng khêu gợi! Hắn xuất thân từ gia tộc Nhật Diệu Cảnh, trong Bắc Hợi Thành làm sao cần cố kỵ, không chút kiêng kỵ nhìn chằm chằm vào ngực mông của Dương Lan Hinh.

Vật xinh đẹp này hắn nhất định phải có được! Đợi ra khỏi Thiên Bảo Các liền làm thịt nam, nữ thì mang về, song phi cùng Tiểu La Lỵ của Phong Dực tộc.

Nghĩ đến đã không chịu nổi, hạ thân của hắn nhất thời phản ứng, giương lên cao. Hắn là hoàn khố chân chính, không có chút khí tiết đáng nói nào, vẫy vẫy tay, lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng kia lập tức bò tới, cái miệng nhỏ nhắn hướng về phía hạ thân của hắn, làm cho hắn rất nhanh thì phát ra tiếng rên rỉ thoải mái.

Hắn không biết xấu hổ, nhưng người khác còn có thể diện a, mọi người đều là nhao nhao quay mặt qua chỗ khác. Mau chóng hoàn thành giao dịch rồi rời đi.

Sau khi Chu Hằng thanh toán tiên thạch lấy Nguyệt Luân Quyết, dắt Dương Lan Hinh rời đi, mà Mông Thiên Quân thì nhìn chằm chằm bóng lưng của hắn, cho đến sau khi Chu Hằng đi ra ngoài, hắn phát ra một tiếng hừ thật thấp.

Trong lòng Phạm Thông còn muốn bắt Dương Lan Hinh lại để song phi với Lan Vũ Nguyệt. Làm sao chịu để Chu Hằng rời đi, vội vàng một cước đá văng lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng quỳ gối trước mặt hắn ra, kêu lên:
- Mau giết tên đàn ông kia cho bản thiếu, đoạt lấy nữ nhân kia!

Đổi lại một người hơi có tự tôn bị làm nhục như vậy phỏng chừng sẽ rút đao, huống chi đường đường là Nguyệt Minh Hoàng! Nhưng lõa nữ kia lại không phản ứng chút nào, động thân đứng lên, mặc kệ bộ ngực to đang lộ ra ngoài.

Phạm Thông tự nhiên cũng lập tức đi theo ra ngoài, hắn phải tận mắt nhìn Chu Hằng bị giết chết!

Hắn vừa động, Mông Thiên Quân cũng rời đi theo.

- Chậm đã, trước tiên đừng giết hắn, bản thiếu thay đổi chủ ý, phải làm nữ nhân của hắn trước mặt hắn!

Phạm Thông vừa chạy vừa kêu lên.

Chu Hằng đi không nhanh không chậm, rất nhanh liền ra khỏi Thiên Bảo Các, bầu trời không trăng, đã có vô số tinh quang lóng lánh. Hắn đứng bên đường, sát ý bắt đầu ngưng tụ vô cùng vô hạn.

Lúc trước thời điểm nhìn thấy Phạm Thông gây sự khắp nơi, Chu Hằng liền có xung động muốn đánh chém hắn, nhưng xa xa không có mãnh liệt như lần này. Bởi vì, nữ nhân khác hắn không biết, nhưng Lan Vũ Nguyệt tiểu cô nương này lại là bằng hữu của hắn.

Thân nhân, bằng hữu là thứ Chu Hằng quan tâm nhất!

- Ha ha, tiểu tử, lá gan ngươi thật lớn!

Phạm Thông vội vàng chạy ra khỏi cửa, không ngờ đã thấy Chu Hằng ở trên đường chờ hắn, đầu tiên là sửng sốt sau đó lập tức cười ha hả.

Mông Thiên Quân lại là lộ ra vẻ thận trọng, hắn ẩn ẩn có loại cảm giác bất an, chỉ là mặc hắn cẩn thận như thế nào cũng sẽ không cho là một gã Nguyệt Minh Vương có thể tạo ra gợn sóng gì.

Mình không phải là khẩn trương quá độ chứ? Hắn không khỏi âm thầm bật cười.

Hưu!

Ánh sáng đen cuốn qua, một đạo bắn ra bỗng nhiên hóa thành nghìn vạn đạo, giống như phi lao, đồng loạt đánh tới mấy người Phạm Thông.

Ân?

Chu Hằng sửng sốt, đó cũng không phải hắn ra tay a!

Chẳng lẽ Phạm Thông tạo nghiệt nhiều lắm, tùy tiện đi một chút trên đường cái cũng sẽ gặp được địch nhân?

- Lớn mật!

Mông Thiên Quân hét lớn một tiếng, bốn đạo nửa vầng trăng hiện ra ở phía sau hắn, hai trắng một đỏ một đen, tuy rằng không phải vầng trăng cực tinh thuần, nhưng có hai vầng trăng đạt tới màu trắng tương đối khá.

Theo hắn hét lớn một tiếng, bốn đạo nửa vầng trăng hóa thành bốn mũi tên nhọn, chém về địa phương phát ra công kích kia.

Đây là Nguyệt Luân Kỹ!

Xem như là nhà quyền thế lớn nhất nơi đây, Mông gia há lại sẽ không có Nguyệt Luân Kỹ?

Lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng kia lại không kêu một tiếng, hai tay kết ấn, phía sau rõ ràng hiện ra sáu nửa vầng trăng, nhưng đủ mọi màu sắc, không có một vầng nào là thuần màu trắng. Tuy rằng vầng trăng như vậy, nhưng số lượng thật sự quá nhiều, hoàn toàn đủ để đền bù sự không đủ về chất. Người đánh lén kia trong nháy mắt đã thôi phát lực lượng đến mức tận cùng, 5 nửa vầng trăng lóng lánh!

Vầng trăng thứ 5 của nàng mới vừa vặn hình thành, nhưng có 2 vầng trăng là thuần màu trắng, bởi vậy cảnh giới tuy rằng hơi kém lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng kia, nhưng thực tế lực lượng ai cao ai thấp thật đúng là chưa xác định được.

- Bộ ngực thật là lớn!

Phạm Thông cả kinh kêu lên, làm một hoàn khố xứng chức, tư tưởng của hắn tự nhiên là bất đồng cùng người khác, hắn thấy không phải công kích, mà là dáng người đẫy đà bao bọc dưới áo da của nữ nhân kia, một bộ ngực to sắp nhảy ra!

Ầm!

Ba đại Nguyệt Minh Hoàng trao đổi một kích, sau khi thân hình người đánh lén chấn động, bay ngược lên không trung, mà Mông Thiên Quân cùng lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng dưới chân cũng là lảo đảo, thân hình lui nhanh.

Cơ hội tới!

Chu Hằng nhảy ra, tế xuất Bách Quỷ Kiếm, xoạt xoạt xoạt, từng đạo quỷ vật xuất hiện, hắn lấy linh lực cuốn lấy Dương Lan Hinh phóng đi tới chỗ Lan Vũ Nguyệt.

Trận chiến này, cứu người là quan trọng nhất, giết người là thứ yếu!

Triển khai 10 vầng trăng khuyết, hắn cũng bạo phát ra toàn lực!

- 10 . . . 10 vầng trăng!

- Ách!

Tiếng thét kinh hãi đầu tiên là của Mông Thiên Quân phát ra, hắn rốt cục biết cảm giác bất an của mình đến từ phương nào.

10 vầng trăng! Con bà nó! 10 vầng trăng a, cái này có nghĩa thế nào a?

Người có thể đạt được 10 vầng trăng tuyệt đối là thiên tài!

Chỉ cần Chu Hằng thi triển 10 vầng trăng một chút như vậy tin tưởng bất kỳ tuyệt thế cao thủ nào cũng sẽ tranh giành thu hắn làm đồ!

Tiếng kinh hãi thứ hai là do lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng phát ra, tuy rằng nàng gần như không có tình cảm của loài người, nhưng thời điểm nhìn thấy 10 vầng trăng rốt cục lại có từng tia chấn động.

Chu Hằng mang theo 10 vầng trăng đánh úp lại, mà Mông Thiên Quân cùng lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng lại tạm thời bị người đánh lén đánh lui, bọn họ chỉ có thể tế xuất ra Thần chích, với Vực công kích Chu Hằng.

Hưu hưu hưu, Quỷ Ảnh bay múa, những linh lực thể này cũng không có thực thể, mà Vực lại là do ý thức của tu giả kéo dài, đồng dạng không phải thực thể.

Hai bên khắc chế nhau!

Nếu là chỉ có một hai quỷ vật, như vậy lực lượng hơn hai ba nửa vầng trăng của lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng, Mông Thiên Quân vẫn là có thể dễ dàng trấn áp. Nhưng mấu chốt của vấn đề chính là ở đó, này con bà nó không chỉ có một hai quỷ vật a!!

Mười, ba mươi, năm mươi!

Chu Hằng vận kiếm như bay, trong nháy mắt đã chém ra mấy chục kiếm, mỗi một kiếm chém ra đều có thể diễn hóa ra một quỷ vật linh lực, đánh úp về phía lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng cùng Mông Thiên Quân!

Hắn là Nguyệt Minh Vương thập luân, chiến lực hơi kém Nguyệt Minh Hoàng nhị luân, mười mấy quỷ vật linh lực trình tự tương đồng cùng linh lực của hắn cùng nhau xuất hiện, chính là cấp bậc Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong cũng phải nhíu mày một cái!

Huống chi hiện tại hai người này chỉ có thể vận chuyển Vực mà thôi!

Quỷ vật linh lực điên cuồng nhào tới, Chu Hằng thì trực tiếp giết về phía Phạm Thông, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ của hắn đạt tới trình độ Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong.

Kiếm Phá Phi Vũ!

Chu Hằng tế xuất ra kiếm thuật mạnh nhất của hắn hiện tại ngoại trừ Lăng Thiên Cửu Thức, một mảnh quang ảnh màu máu cuốn lên, cường thế đánh úp tới.

Phạm Thông chẳng qua chỉ là Nguyệt Minh Vương, hơn nữa khí tức kia vô cùng pha tạp, hiển nhiên là thông qua bí thuật để mạnh mẽ tăng tu vi lên, loại Nguyệt Minh Vương này Chu Hằng một kiếm có thể giết chết trăm nươời! Sở dĩ còn phải dùng Phi Vũ Thất Kiếm, thực ra là hắn lo lắng trên người tộc nhân của những đại gia tộc này có cấm chế bảo hộ.

Vẻ mặt Phạm Thông bối rối, sắc mặt trắng bệch.

Hắn tuy rằng diễu võ dương oai ở nơi này, nhưng ở Phạm gia quả thật chính là cái thùng cơm! Có thể mạnh mẽ tăng lên tới Nguyệt Minh Vương cũng là bởi vì hắn có một lão tử tốt, hơn nữa lại chỉ có một đứa con trai là hắn!

Bày cấm chế bảo hộ ở trên thân tộc nhân, đó cũng không phải chủ ý tốt gì, bởi vì cần lưu lại một đạo thần ý của người làm phép, một khi phá hủy thì người làm phép cũng sẽ bị tổn thương không thể bù đắp.

Gia tộc với đẳng cấp cao như vậy cũng sẽ ban thưởng Tiên khí cho con cháu, tỷ như ngọc bội của Mặc Ngọc Nghiên.

Nhưng Phạm Thông không đủ tư cách này, thứ duy nhất hắn có thể dựa vào chính là bốn nữ nô Nguyệt Minh Hoàng kia của hắn.

Đáng tiếc là buổi tối hắn chỉ dẫn theo một người tới đây!

Cái này đã quyết định vận mệnh của hắn!

Chương 538: Gặp lại yêu nữ!

Chu Hằng lướt tới, Bách Quỷ Kiếm không chút lưu tình cuốn lên sát ý đầy trời, đánh về phía cổ Phạm Thông.

- Dừng tay!

Mông Thiên Quân đã không kịp tới cứu viện, chỉ có thể hô to.

Tuy rằng Phạm Thông chỉ là hạng người vô năng của Phạm gia, nhưng dù là thùng cơm hắn cũng là tộc nhân của Phạm gia, nếu là chết ở trên địa bàn của Mông gia, sẽ khiến cho Phạm gia thịnh nộ như thế nào? Không nói cái khác, chỉ là bồi thường đã làm cho Mông gia khóc lên!

Cho nên, Phạm Thông tuyệt không thể chết a! Ít nhất không thể chết ở nơi này!

Chu Hằng sao lại nghe hắn, Bách Quỷ Kiếm cuốn qua, phốc một cái, đầu Phạm Thông liền rời cổ mà đi, một luồng máu nóng bắn ra. Nhưng hắn lập tức tập trung ánh mắt, bởi vì không ngờ hắn nhìn thấy trong đầu Phạm Thông toát ra một đoàn quang hoa, đột nhiên hoảng sợ bay đi lên trên bầu trời.

Đây là Thần chích của Phạm Thông!

Thần chích không diệt, tu giả liền có cơ hội đoạt xá sống lại!

Bị hắc kiếm chém trúng yếu hại tuyệt đối là chết trong nháy mắt, mà Bách Quỷ Kiếm mặc dù là Tiên khí bậc cao nhưng lại xa xa không thể so sánh với hắc kiếm, cho dù là hàng kém chất lượng như Phạm Thông cũng có thể để Thần chích trốn ra được!

Chỉ là . . . vậy thì như thế nào?

Chu Hằng tâm niệm vừa động, một vầng nguyệt hoa trào lên, đạo quang hoa kia lập tức phát ra tiếng kêu thảm thiết, trong nháy mắt bị chôn vùi!

Thần chích chết, chính là tử vong chân chánh.

Chu Hằng tiếp tục vung Bách Quỷ Kiếm chém ra, hắn muốn ngăn cản Mông Thiên Quân cùng lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng kia điên cuồng phản công, đồng thời thần niệm đảo qua, linh lực câu động, bay tới Lan Vũ Nguyệt trên đất.

Hưu, ánh sáng đen nhoáng lên một cái, dấu roi lúc trước lại tới, người đánh lén kia giết trở về, chỉ là lần này đối tượng công kích của nàng cũng không phải lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng cùng Mông Thiên Quân, rõ ràng lại là Chu Hằng!

Nương môn kia đầu óc có bệnh a!

Chu Hằng đang toàn lực đối phó Mông Thiên Quân cùng lõa nữ Nguyệt Minh Hoàng, bị nàng ngăn trở như vậy thân hình lập tức hơi chậm lại, thừa cơ hội này, người đánh lén kia liền bắt lấy Lan Vũ Nguyệt, không ham chiến chút nào, quay đầu liền chạy!

Trước đánh lén là giả dối, nguyên lai mục tiêu của nàng cũng là Lan Vũ Nguyệt!

Chu Hằng giận dữ, cấp bách đuổi theo đối phương, cho dù đối phương là nữ nhân thì như thế nào. Hắn tuyệt không cho phép tiểu cô nương rơi vào tay kẻ xấu.

- Đừng chạy!

Mông Thiên Quân vội vàng cất bước đuổi theo.

Thiếu gia của Phạm gia chết ở địa bản của Mông gia, nếu là hắn còn trơ mắt nhìn hung thủ rời đi, vậy giao phó cho Phạm gia như thế nào? Cũng không phải Mông gia hắn không nói đạo lý a!

Nhưng trái lại, Nguyệt Minh Hoàng trần truồng kia như là u mê, mờ mịt đứng tại chỗ, chỉ là nhìn chằm chằm thi thể không đầu của Phạm Thông, một lát sau mới di chuyển cái cổ, cũng không biết suy nghĩ cái gì.

Trước sau ba người toàn lực đi vội, ở đêm tối giống như ba đạo lưu quang, trăng sáng nở rộ ở sau lưng của bọn họ, sáng ngời vượt qua xa tinh quang.

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, toàn lực triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, 10 vầng trăng chiếu rọi, tốc độ của hắn đột nhiên tăng lên.

Hắn nhanh chóng tới gần người đánh lén phía trước.

Người đánh lén kia cũng không nghĩ đến tốc độ của Chu Hằng nhanh như vậy, tuy rằng nàng là Nguyệt Minh Hoàng ngũ luân, nhưng lực lượng khẳng định ở trên Chu Hằng, nhưng một khi bị Chu Hằng quấn lấy, truy binh phía sau cũng sẽ đuổi tới!

Bởi vậy nàng không ham chiến chút nào, bóng đen nhoáng lên một cái, một đạo trường tiên đánh mạnh về phía Chu Hằng. Mà lưng của nàng rõ ràng đã hiện ra một đôi cánh màu đen, rung lên một cái, thân hình cũng đột nhiên gia tốc!

Quyền trái của Chu Hằng ngưng tụ đánh ra, quyền ảnh màu vàng mang theo một mảnh thần huy, hắn đánh tan bóng roi kia của đối phương, trên mặt cũng lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Cánh màu đen!

Người đánh lén này rõ ràng cũng là người Phong Dực tộc!

Như vậy nàng mang Lan Vũ Nguyệt đi có đủ lý do.

Chu Hằng cũng không có dừng lại, cho dù đối phương là người Phong Dực tộc hắn cũng phải biết thân phận cụ thể của đối phương, đây là một phần trách nhiệm!

Hưu, hưu, bọn họ mỗi người mang theo một người, nhưng tốc độ của bọn họ cũng ở trên Mông Thiên Quân. Chỉ là sau nửa giờ Mông Thiên Quân truy tìm, hắn chán nản dừng lại, tức giận nhìn trời gầm lên giận dữ.

Thiếu gia của Phạm gia chết ở trên địa bàn của Mông gia bọn hắn, cho dù Phạm Thông đúng là cái thùng cơm, nhưng lúc này Mông gia tuyệt đối sẽ thịnh nộ!

Chu Hằng càng đuổi càng gần. Đối phương mặc dù có Phong Dực gia tốc, nhưng tốc độ của hắn ngay cả Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong cũng đều phải kém một phần, tự nhiên vẫn còn ở trên đối phương!

- Bằng hữu, hiện tại đã đủ xa, dừng lại trò chuyện như thế nào?

Hắn không nhanh không chậm nói.

Người phía trước dừng lại.

Đúng vậy a, nàng sợ cái gì? Hiện tại đã chạy ra xa khỏi phạm vi của khu chợ, cho dù Mông gia là đầu xà của đất này muốn tìm được bọn họ cũng không phải chuyện trong lúc nhất thời! Hơn nữa, Chu Hằng tuy rằng yêu nghiệt, có 10 vầng trăng khuyết, nhưng 10 vầng trăng khuyết nhiều nhất cũng chỉ có lực lượng của Nguyệt Minh Hoàng nhị luân.

Nàng là Nguyệt Minh Hoàng ngũ luân, sẽ đánh không lại sao?

Hơn nữa nàng cũng có nghi hoặc, vì cái gì Chu Hằng sẽ giúp mình, hoặc là nói, vì cái gì Chu Hằng cũng muốn cướp đoạt Lan Vũ Nguyệt.

Nàng xoay người, bộ mặt thật cũng là lần đầu tiên xuất hiện ở trước mặt của Chu Hằng.
- Là ngươi!

Sau khi Chu Hằng nhìn thấy bộ dáng của đối phương, không khỏi bừng tỉnh đại ngộ, hết thảy đều nghĩ thông suốt.

Người đánh lén này . . . Là Nạp Lan Yêu Nguyệt! Yêu nữ này!

- Béo ca ca nhận ra ta?

Yêu Nguyệt Yêu Nguyệt quăng cái mị nhãn cho Chu Hằng, thân thể mềm mại đẫy đà bao bọc dưới áo da tản ra mê hoặc thành thục mê người, đây là kỹ xảo nàng thường dùng, trước hết để cho đối thủ suy nghĩ vẩn vơ, sau đó một kích tất thắng!

Dương Lan Hinh cũng lắng nghe, tuy rằng nữ nhân của Phong Dực tộc này không có đẹp như nàng, cũng không có xinh đẹp như nàng, nhưng quả thực là vưu vật động nhân, mà Chu Hằng lại là đại sắc lang, nếu là hai người trước đó đã quen biết, nói không chừng liền có quan hệ không thể cho ai biết.

Chu Hằng tâm niệm vừa động, lộ ra tướng mạo sẵn có.

- Ngươi . . . Là ngươi!

Trí nhớ của Nạp Lan Yêu Nguyệt không kém. Hoặc là, cho dù trí nhớ của nàng không tốt tuyệt đối cũng sẽ nhớ rõ nhớ rõ ai giải thoát nàng trong kiếp sống giam cầm vô tận đi ra ngoài, huống chi tiểu tử khốn nạn này còn sờ qua cánh chim của nàng!

Cánh chim của nữ nhân Phong Dực tộc chính là bộ phận cực tư mật, không thua khu vực trọng yếu như bộ ngực cùng mông!

Nàng lộ ra vẻ tỉnh ngộ, nhưng lập tức lại trở nên vô cùng khiếp sợ.

Nguyệt Minh Vương thập luân!

Thời điểm mới gặp Chu Hằng, tiểu tử này mới tu vi gì? Sơn Hà Cảnh mà thôi! Lúc ấy tuy rằng nàng bị phong ấn lực lượng, nhiều lắm chỉ có thể phát huy ra chiến lực của Chuẩn Tiên một kiếp, có thể nói giết chết Chu Hằng quá đơn giản, một cái ý niệm có thể.

Nhưng hiện tại thế nào, không ngờ Chu Hằng tiến vào Nguyệt Minh nhất trọng thiên, nhưng lại có được 10 vầng trăng!

10 vầng trăng!

Từ xưa đến nay, phàm là người đạt được 10 vầng trăng là thiên tài trong thiên tài a, người nào cũng sẽ lưu lại thanh danh hiển hách.

- Đã lâu không gặp!

Chu Hằng cười nói.

- Là rất lâu!

Nạp Lan Yêu Nguyệt thở dài. Tuy rằng Chu Hằng vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng 10 vầng trăng khuyết còn có tư cách ngang hàng ở chung cùng nàng! Yêu nghiệt này a, trên đời tại sao có thể có yêu nghiệt như vậy, tốc độ tu luyện cũng quá nhanh, có để người khác sống hay không a.

- Nạp Lan cô nương. Ngươi và Lan tiểu cô nương nhận thức sao?

Chu Hằng hỏi, tiểu cô nương này hiện tại đã hôn mê.

- Lan tiểu cô nương?

Sau khi Nạp Lan Yêu Nguyệt nỉ non một câu, lại là hỏi ngược lại:

- Ngươi tại sao biết nàng? Chu Hằng nói một lần về chuyện hắn cùng Dương Lan Hinh nhận thức một nhà Lan Thiên Hà, không có một tia giấu giếm.

- Thì ra là thế!

Nạp Lan Yêu Nguyệt gật gật đầu, sau đó khom người nói với Chu Hằng, nói:

- Ta đại biểu bọn họ cám ơn ngươi!

- Ngươi và bọn họ là quan hệ như thế nào? Những người còn lại trong cả nhà bọn họ đến tột cùng ra sao?

Chu Hằng hỏi tới.

- Cả nhà bọn họ không phải họ Lan, mà là Nạp Lan!

Nạp Lan Yêu Nguyệt ôm Lan Vũ Nguyệt, thu hai cánh màu đen lại, cuốn lấy tiểu cô nương.

- Các ngươi là người một nhà!

Chu Hằng giật mình, trách không được hắn luôn cảm thấy một nhà này giống như đã từng quen biết, thì ra là như vậy!

- Ta là cô cô của nàng, hài tử đáng thương này!

Nạp Lan Yêu Nguyệt thở dài, mắt tập trung về phương xa, một lát sau mới nói:

- Bảy ngàn năm trước, bổn tộc của ta tranh đoạt Thiết Anh Thạch với một đại tộc khác, kết quả chiến bại. Lão tổ trấn tộc cũng bị đánh chết, bổn tộc thương vong thảm trọng, chỉ có số ít tộc nhân đào thoát! Không lâu sau đó, ta lại bị . . . Mãi đến khi ngươi cho ta tự do, ta trở về Tiên giới, vận khí không tệ, vài năm sau khi lưu lạc trong tinh không, quá giang một chiếc tinh thuyền về tới Tiên Thành. Huyết mạch của đồng tộc tương dẫn, ta tiền tìm được huynh trưởng trong bảy ngày, không lâu sau hắn lập gia đình, cũng có con cái, nguyên bản rất hòa thuận, nhưng ta mới rời đi nửa ngày, trở về lại phát hiện một nhà 4 người của huynh trưởng ta đều bị người ta giết chết, mà Vũ Nguyệt thì mất tích! Ta một đường theo dấu tích, tìm được Mông gia, mới biết được Mông gia trước đây không lâu đã biết thân phận Phong Dực tộc của huynh trưởng ta, bởi vậy phái cao thủ ra đột kích, cũng bắt Vũ Nguyệt đi! Trong Thiên Bảo Các có cường giả tọa trấn, ta không dám tùy tiện hành động, nguyên muốn mua Vũ Nguyệt về, lại không nghĩ rằng còn có một tên ăn chơi trác táng tranh chấp cùng ta . . . Chỉ có thể canh giữ ở bên ngoài tìm cơ hội cứu người!

Ánh mắt Chu Hằng lạnh lẽo, sát ý mãnh liệt, nói:

- Là Mông gia làm?

- Đúng!

Chu Hằng gật gật đầu, nói:

- Giết người phải đền mạng!

- Mông gia có Nguyệt Minh Đế tọa trấn, ngươi tuy rằng thiên phú bất phàm, nhưng tuyệt không thể nào là kẻ địch khi Nguyệt Minh Đế hợp lại!

Nạp Lan Yêu Nguyệt há lại không nghĩ báo thù, nhưng nếu chỉ là chịu chết, vậy cũng rất đần độn.

Người chỉ có còn sống mới có hy vọng.

Chu Hằng dừng một chút, nói:

- Cho ta thời gian mười ngày!

Mười ngày? Mười ngày thời gian hắn có thể làm cái gì? Muốn tăng chiến lực lên đến Nguyệt Minh Đế? Nói đùa, tuy rằng Chu Hằng cực kỳ yêu nghiệt, nhưng đừng nói mười ngày, chính là mười năm cũng không đủ a!

- Chờ ta mười ngày!

Chu Hằng lại nói, thật sự nghiêm túc đến trình độ cố chấp rồi.

- Vậy thì chờ mười ngày!

Nạp Lan Yêu Nguyệt gật đầu.

Hoang sơn dã lĩnh này cực kỳ to lớn, Mông gia muốn tìm đến bọn họ cũng không dễ dàng. Hơn nữa, chỉ cần Nguyệt Minh Đế không xuất hiện, nàng cũng không sợ Nguyệt Minh Hoàng bình thường.

Chu Hằng giao Dương Lan Hinh cho Nạp Lan Yêu Nguyệt, mình thì tìm sơn động ngồi xuống, sau đó lấy Tinh Hạch ra ngoài.

Hắn vốn định giữ Tinh Hạch lại cho ái thê, thân nhân, bằng hữu của mình, nhưng hiện tại thực lực của hắn vẫn còn quá yếu!

Báo thù cho một nhà Nạp Lan Thiên Hà, hắn cần trở nên mạnh mẽ!

Hơn nữa, linh khí Tiên giới sung túc, linh thảo khắp nơi, hắn lại có Hỏa Thần Lô là tồn tại cấp bậc Đan đạo lão tổ sư, muốn thân bằng hảo hữu tăng lên tới Tiên Nhân Cảnh dễ như trở bàn tay! Thậm chí sau khi tiến vào Tiên Nhân Cảnh còn có thể bảo trì tốc độ tinh tiến nhanh chóng.

Tầm quan trọng của Tinh Hạch . . . Đã không có lớn như trước.

Hắn bắt đầu hấp thu năng lượng khổng lồ trong Tinh Hạch.

Này mặc dù là chí bảo của Phàm giới, có thể tập hợp toàn bộ linh khí của một cái tinh cầu, cần ít nhất mấy tỉ năm mới có thể hình thành bảo vật, cho dù là thả vào Tiên giới cũng là cấp bậc nghịch thiên!

Không thấy chí ít ngay cả Sáng Thế Vương Vinh Kiếm Long cũng nổi lên lòng tham lam đối với Tinh Hạch sao?

Vầng trăng khuyết thứ 10 bắt đầu nhanh chóng đạt tới viên mãn.

Chương 539: 21 vầng trăng, chấn động Tiên giới!

Sau khi dừng lại hai giờ, vầng trăng khuyết thứ 10 liền đạt tới trang thai viên mãn.

Nhìn chung lịch sử Tiên giới vẫn chưa có người nào hình thành vầng trăng thứ 11, ít nhất ở trong ghi lại của Hợi Tiên Thành, Dậu Tiên Thành là như vậy, đều là đạt tới cực hạn sau khi hình thành vầng trăng khuyết thứ 10, từ đó đột phá Nguyệt Minh Vương hoặc là Hoàng, hoặc là Đế.

Nhưng Chu Hằng lại là quái thai.

Hắn mới vừa vào Nguyệt Minh Vương liền có được 9 vầng trăng, chính là 10 vầng trăng sao có thể là cực hạn của hắn?

Sau mấy giờ tích tụ lực lượng, hắn tạo thành Nguyệt Nga vầng trăng khuyết thứ 11.

Ầm!

Thiên địa oanh chấn, toàn bộ vũ trụ dường như động một cái!

Đây là thiên địa đang khiếp sợ một yêu nghiệt nghịch thiên xuất hiện sao?

Chu Hằng căn bản không để ý, chỉ là không ngừng mà rút ra năng lượng trong Tinh Hạch, không ngừng mà bổ sung vào vầng trăng thứ 11 của hắn.

Bốn tiếng sau, vầng trăng thứ 11 Đại viên mãn!

Oanh, thiên địa lại chấn động, Chu Hằng tạo thành Nguyệt Nga vầng trăng thứ 12!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hắn không ngừng rút lực lượng của Tinh Hạch ra, không ngừng mà bổ sung đầy đủ trăng khuyết mới sinh, cũng không ngừng hình thành Nguyệt Nga mới. Thiên địa cách mỗi 6 bảy tiếng sẽ chấn động một chút, giống như toàn bộ 49 Tiên Thành sắp sụp đổ!

. . .

- Thiên địa chấn động, hơn nữa thường xuyên không dứt!

- Đây là dị bảo xuất thế!

- Hay hoặc là . . . Có yêu nghiệt tuyệt thế đột phá cực hạn nào đó của thiên địa!

- Bất kể là cái gì, điều tra cho bổn tọa!

- Nếu là dị bảo, giành lại, nếu là có yêu nghiệt tuyệt thế, đánh chém!

Ở bên trong Tuyệt Tiên Thành, từng đạo mệnh lệnh truyền xuống, tương tự như nhau.

Mà ở một địa phương thần bí của Tuyệt Tiên Thành, một gã đại hán dáng người khôi ngô nguyên bản ngồi xếp bằng, nhưng khi thiên địa chấn động nhảy lên một cái. Sau khi thoáng sửng sốt, đột nhiên đứng lên cất tiếng cười to:

- Có người hình thành 11 vầng trăng! Ha ha ha! Rốt cục có một đối thủ đáng giá để chờ mong! Đáng tiếc a, năm đó lão tử ở Nguyệt Minh Vương tổng cộng tạo thành 13 vầng trăng sáng mới tiến vào Nguyệt Minh Hoàng, tên này có năng lực hình thành mấy luân? Cho dù là 11 luân, cũng đột phá cực hạn của thiên địa. Đáng giá để chiến một trận! Lại không biết còn phải đợi bao lâu!

Đại hán đi dạo trong địa phương nho nhỏ, sau khi vòng vo vài vòng, hắn đưa tay nhấn một cái về phía trước, một màn kỳ quái xuất hiện, dưới chưởng hắn đột nhiên hiện ra một đạo quang ảnh, tạo thành một cái lồng bán nguyệt, vây quanh hắn ở trong đó.

Khó trách hắn chỉ có thể đi dạo ở địa phương nhỏ như vậy, thì ra là bị vây khốn ở bên trong!

- Tuyệt Tiên Đại Trận này thật đúng là có chút ý tứ, tuy nhiên nhiều nhất là ba mươi năm lão tử sẽ oanh phá ra, đến lúc đó lão tử sẽ phá hủy Tuyệt Tiên Thành, trọng lập trật tự Tiên giới!

Đại hán đột nhiên cười ha hả, một cỗ khí thế dũng cảm, bá đạo ầm ầm cuồng quyển.

Ngay vào lúc này, thiên địa điên cuồng run rẩy!

- 12 vầng trăng?

Tiếng cười của đại hán kia hơi ngừng, trên mặt lộ ra một chút biểu tình hiếu chiến.

- Thật sự là chờ mong a! Lão tử thật sự là không kịp chờ đợi mà muốn nhìn bộ dáng của người này một chút! Kỳ quái, vì cái gì lão tử mơ hồ có loại cảm ứng huyết mạch tương thông?

Ầm!

Thiên địa lại chấn động!

- 13 vầng trăng!

Lúc này, đại hán kia đều là lộ ra vẻ kinh hãi.

- Cừ thật, giống như lão tử! Ha ha ha. Có thể mạnh hơn chút nữa hay không? Lão tử chính là thích đánh nhau cùng cường giả, lúc này mới đã nghiền!

Oanh, Chu Hằng hình thành Nguyệt Nga vầng trăng thứ 14, thiên địa tự nhiên cũng hưởng ứng!

- Không tồi! Không tồi! 14 vầng trăng, ha ha, ý chí chiến đấu của lão tử bắt đầu thiêu đốt! Con bà nó, xem ra lão tử phải sớm rời khỏi địa phương quỷ quái này! Ba mươi năm quá dài, lão tử hai mươi năm đã muốn đi ra!

Ầm! Ầm! Ầm!

- 15 vầng trăng!

- 16 vầng trăng!

- 17 vầng trăng!

Đến thời điểm 18 vầng trăng, cả đại hán kia cũng không biết nói gì.

Thật là đáng sợ!

Này là yêu nghiệt như thế nào a! Người thường hình thành 7 vầng trăng liền có thể đột phá tiến vào Nguyệt Minh Hoàng, tên này thì sao? 18 vầng trăng vẫn còn đang súc tích lực lượng. Một khi tiến vào Nguyệt Minh Hoàng . . . sẽ khủng bố như thế nào? Vô luận là Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh hay Thăng Hoa Cảnh, đây đều là một quá trình đặt nền móng, thật giống như võ giả Phàm giới từng bước mở rộng đan điền, mỗi đại cảnh giới lại mở rộng nội thế giới một phần, chỗ tốt này cũng có thể tích lũy.

Tiên Nhân Cảnh cũng giống vậy!

18 vầng trăng a! Hơn nữa tên này vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương. Nếu là ở thời điểm Nguyệt Minh Hoàng cùng Nguyệt Minh Đế đồng dạng còn có thể như thế, cơ sở của người này được đánh hùng hậu như thế nào?

Oanh, ngay vào lúc này, Chu Hằng tạo thành vầng trăng thứ 19!

Đại hán kia liếc mắt, hắn vô cùng tự tin cũng phải thừa nhận, xa xa không bằng yêu nghiệt này.

Ầm! Vầng trăng thứ 20!

Ầm! Vầng trăng thứ 21!

Đợi nửa ngày, thiên địa không có chút động tĩnh nào nữa.

Chính là 21 vầng trăng!

- Con bà nó, lão tử muốn đi ra ngoài! Lão tử muốn đi ra ngoài!

Hung tính của đại hán kia đột nhiên đại phát, liên tục đánh vào cái lồng bán nguyệt kia, một Thiên Long màu tím hiện ở xung quanh thân hắn.

- Tên này đến tột cùng là ai, lão tử nhất định muốn gặp hắn!

- Con bà nó, lão tử liều mạng, trong vòng mười năm nhất định phải đánh ra!

. . .

Chu Hằng ngừng lại, hắn cảm giác được chính mình đạt tới cực hạn, cực hạn chân chính, cực hạn của Nguyệt Minh Vương!

Đáng tiếc Tinh Hạch cũng bị hắn hút khô rồi!

Chu Hằng cũng không biết, thực ra trong Tinh Hạch có giá trị nhất chính là lực lượng như Thiên Huyền Linh Tinh, có thể tẩm bổ Cốt phù!! Mà phần lực lượng đó từ lúc hắn tiến vào Nguyệt Minh Cảnh đã hấp thu, bây giờ Tinh Hạch thuần túy chỉ là ẩn chứa lực lượng mà thôi.

Một hơi tạo thành 11 đạo trăng khuyết, lực lượng của Chu Hằng ít nhất tăng lên mấy ngàn lần, thậm chí hơn vạn lần!

Hắn mặc dù là Nguyệt Minh Vương, hình thành là trăng khuyết, nhưng bởi vì cực độ tinh thuần, 2 vầng trăng khuyết đã ngang bằng một nửa vầng trăng, 21 đạo trăng khuyết liền tương đương với Nguyệt Minh Hoàng cấp bậc đỉnh phong!

Đáng tiếc a, nếu Tinh Hạch còn có thể cung cấp một chút lực lượng nữa, hắn liền có thể trực tiếp xông lên Nguyệt Minh Hoàng!

Đến lúc đó hắn nhất định lấy để nghịch phạt Nguyệt Minh Đế!

Hắn đứng lên, cất bước đi ra khỏi sơn động, Dương Lan Hinh tam nữ đang ở bên ngoài chờ hắn. Nạp Lan Vũ Nguyệt đã tỉnh lại, vẻ mặt của tiểu cô nương không phấn chấn, thời điểm nhìn thấy Chu Hằng mới hơi lộ ra một nụ cười làm cho đau lòng người.

Bất cứ người nào cửa nát nhà tan lại có thể không đau lòng muốn chết sao!

- Ngươi . . . Ngươi vẫn là chỉ có Nguyệt Minh nhất trọng thiên!

Nạp Lan Yêu Nguyệt thất vọng, giới hạn trong cấp độ, nàng cũng không biết thiên địa chấn động mười một lần là bởi vì Chu Hằng tạo thành 21 vầng trăng, nếu không tuyệt sẽ không nói lời như vậy.
Chu Hằng cũng có chút thất vọng nhỏ, ai có thể nghĩ tới hắn lại yêu nghiệt như vậy, người khác 7 vầng trăng là được tấn cấp, nhưng hắn lại phải hình thành 21 vầng trăng mới có thể nhìn thấy cánh cửa đột phá.

- Quả thật vẫn là Nguyệt Minh Vương, tuy nhiên, chiến lực tạm được!

Bởi vì không có thể đột phá Nguyệt Minh Hoàng, Chu Hằng cũng khiêm nhường.

Nạp Lan Yêu Nguyệt đã không có sức phun nước miếng, ngươi một Nguyệt Minh Vương yêu nghiệt hơn nữa thì như thế nào? Nàng vốn tưởng rằng Chu Hằng có được 10 vầng trăng, đã đạt đến cực hạn của Nguyệt Minh Vương, bế quan mười ngày là vì đột phá Nguyệt Minh Hoàng, nhưng nửa ngày hồi lâu là Nguyệt Minh Vương, cái này tự nhiên là hắn không có đột phá thành công, vẫn là chỉ có chiến lực 10 vầng trăng.

Với thực lực bây giờ của bọn họ, cũng chỉ có thể làm thịt vài tiểu nhân vật của Mông gia, căn bản không đủ để chân chính suy giảm tới cơ sở của Mông gia.

- Tuy rằng không đột phá, tuy nhiên giết Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong dễ như trở bàn tay!

Chu Hằng lại nói, dù sao cũng phải gia tăng một chút lòng tin cho mọi người.

Nạp Lan Yêu Nguyệt liếc mắt, Dương Lan Hinh cũng thở dài, nàng tuy rằng thích Chu Hằng, nhưng cũng không muốn nhìn thấy nam nhân vừa ý chính mình tuỳ tiện thổi phồng a. Chỉ có cấp độ của Nạp Lan Vũ Nguyệt không đủ, cũng không biết ba người bọn họ đang nói cái gì.

Chu Hằng bắt đầu tỏa ra từng vầng trăng sáng, hai người đàn bà này lại dám coi thường hắn?

8 luân, 9 luân, 10 luân.

Nạp Lan Yêu Nguyệt cùng Dương Lan Hinh đều là lộ ra vẻ khinh thường, tên này có 10 vầng trăng là rất giỏi sao, có thể làm cho các nàng khiếp sợ một lần cũng là đủ rồi, đáng giá để khoa trương như vậy, mỗi lần đều trình diễn sao?

11 luân!

- Cái gì?

Thân thể mềm mại của Nạp Lan Yêu Nguyệt cùng Dương Lan Hinh đồng thời run lên, bốn vú to đều là nặng nề rung động một chút, dẫn tới một mảnh ba đào mãnh liệt.

11 vầng trăng a, thấy cũng chưa thấy, nghe cũng chưa từng nghe qua!

Cực hạn của Tiên giới chính là 10 vầng trăng, chưa từng có nghe nói qua ai có được 11 vầng trăng!

Lấy cấp độ của các nàng đương nhiên không chạm đến bí mật của đỉnh cấp Tiên Thành, chỉ cho 10 vầng trăng chính là cực hạn.

Khó trách khẩu khí của Chu Hằng lớn như vậy, nguyên lai trong mười ngày này hắn tạo thành vầng trăng khuyết thứ 11, quả thật lợi hại!! Yêu nghiệt chính là làm cho người ta ngay cả lòng ganh tỵ cũng không tạo ra được.

Nhưng ý niệm của các nàng chưa dứt, phía sau Chu Hằng lại xuất hiện vầng trăng khuyết thứ 12!

Phốc!

Hai nàng đồng thời kinh hãi, tình huống gì? Đây là tình huống gì? 12 vầng trăng? Đùa gì thế! Các nàng hoa mắt sao? Nhất định là vậy!

13 vầng trăng! 14 vầng trăng!

Phía sau Chu Hằng, từng đạo trăng khuyết dâng lên, rất nhanh 21 vầng trăng khuyết cùng nhau phóng ra quang mang, hào quang màu trắng tinh thuần chiếu khắp thiên địa, ánh sáng vàng nhè nhẹ lưu chuyển, có khí tức thần thánh tối cao bắt đầu khởi động.

2 . . . 21 vầng trăng khuyết!

Hai nàng đã hoàn toàn bị chấn động tới ngây người, chỉ cảm thấy trong đầu trống rỗng, giống như u mê. Trái lại, Nạp Lan Vũ Nguyệt vỗ vỗ tay nhỏ bé, lẩm bẩm nói:

- Thật xinh đẹp a!

21 vầng trăng khuyết là cái khái niệm gì?

Hai nàng hoàn toàn không biết, bởi vì các nàng ngay cả 11 vầng trăng khuyết cũng không có nghe nói qua, làm sao thảo luận về 21 vầng trăng khuyết!

Chu Hằng thu hồi trăng sáng, nói với Nạp Lan Yêu Nguyệt:

- Ngươi ở nơi này bảo hộ hai người bọn họ, ta đi Mông gia . . . Đại . . . khai . . . sát . . . giới!

Hắn gằn từng chữ, sát khí xông lên tận trời.

Hắn nghĩ tới một nhà Nạp Lan Thiên Hà nhiệt tình hiếu khách, chất phác thiện lương.

Ân mời một bữa cơm, tình lưu lại một đêm!

hắn đã từng nói với bản thân, không thể quên phần ân tình này!

Mông gia nhất định phải vì thế mà trả một cái giá cực đắt!

Nạp Lan Yêu Nguyệt rõ ràng là Nguyệt Minh Hoàng, nhưng khi nhìn thấy sát khí Chu Hằng lộ ra ngoài, trong lòng vẫn là cuồng chiến, không tự chủ được liền gật đầu.

- Chu Hằng . . . Ngươi phải cẩn thận!

Dương Lan Hinh trấn định hơn so với Nạp Lan Yêu Nguyệt, bởi vì nàng đã không chỉ một lần bị Chu Hằng lmaf cho ngạc nhiên, năng lực đề kháng tự nhiên cao hơn nhiều so với Nạp Lan Yêu Nguyệt, lập tức phục hồi tinh thần.

Nguyệt Minh Vương nhị thập nhất luân tuy rằng chưa từng nghe, nhưng như thế nào đi nữa cũng vẫn là Nguyệt Minh nhất trọng thiên, cho dù là có thể đánh xuyên hàng rào cảnh giới chiến Nguyệt Minh Hoàng, nhưng gặp gỡ Nguyệt Minh Đế vẫn yếu như cũ!

Thực lực của Mông gia gần như bằng Dương gia, có Nguyệt Minh Đế tọa trấn, lần đi này của Chu Hằng cũng không nhẹ nhàng, ngược lại nguy hiểm trùng điệp điệp.

Chương 540: Đồ đao giơ lên cao!

- Yên tâm!

Chu Hằng quay đầu nói với Dương Lan Hinh.

Cho dù là bây giờ hắn còn không địch lại Nguyệt Minh Đế, nhưng có Tấn Vân Lưu Quang Bộ bảo vệ, hắn muốn chạy thoát cũng không khó khăn. Hơn nữa, bây giờ hắn cách Nguyệt Minh Hoàng cũng không xa, chỉ cần giết thêm vài tiên nhân của Mông gia là đạt được đầy đủ tích lũy linh lực, từ đó một lần hành động đột phá Nguyệt Minh Đế.

Nhưng hắn nhất định phải nắm bắt thời gian, tin tức Phạm Thông bỏ mình sau khi truyền tới Phạm gia, gia tộc này nhất định sẽ phái cao thủ lại đây, thậm chí có thể là cấp bậc Nhật Diệu Vương!

Chu Hằng tự tin có thể chạy trốn trước mặt Nguyệt Minh Đế, nhưng nếu là Nhật Diệu Vương . . . Chênh lệch quá xa.

Tuy rằng thời điểm hắn đánh chém Phạm Thông đã ngụy trang, nhưng ngụy trang chỉ có thể có tác dụng đối với bề ngoài, lại không thể thay đổi khí tức, chỉ cần thực lực cao hơn hắn liền có thể nhìn rõ thân phận của hắn.

Cho nên, hắn nhất định phải nhanh.

Thân hình Chu Hằng như bay, rất nhanh liền về tới khu chợ, giờ phút này khu chợ to lớn đang ở trong trang thai đề phòng sâm nghiêm, chẳng những trên mỗi con đường đều có nhiều đội binh sĩ tuần tra, chính là trên vùng trời cũng có từng đạo bóng người xẹt qua

Ít nhất là Nguyệt Minh Vương, ở địa phương trọng lực vô cùng lớn như Tiên Thành, ngay cả Chuẩn Tiên cũng không thể phi hành ở trên trời, nhiều nhất chỉ là chuyển động một khoảng cách.

Chu Hằng đứng ở trên đỉnh một tòa kiến trúc cao lớn, đột nhiên cất giọng nói:

- Người của Mông gia nghe, lão tử là vì một nhà 5 người Phong Dực tộc mà đến, ai hạ thủ thì tới quảng trường quỳ xuống nhận lấy cái chết trước khi mặt trời lặn cho lão tử, lão tử giết những người đó, Mông gia liền xem như không sao! Nếu không, lão tử sẽ giết toàn bộ Mông gia từ trên xuống dưới chó gà không tha! Đã nhắc nhở các ngươi, không phải tộc nhân Mông gia thì sớm cút đi cho lão tử, ai muốn ở lại Mông gia chính là tự mình muốn chết, đừng trách lão tử thủ đoạn độc ác vô tình! Chỉ có nửa ngày, nửa ngày qua đi nếu là những súc sinh kia không ra nhận lấy cái chết. Lão tử liền bắt đầu giết người!

Thân hình Chu Hằng vừa chuyển, đã rút lui.

Hắn làm việc từ trước đến nay vẫn lưu một con đường sống cho người ta, cơ hội đã cho Mông gia, còn có thủ hạ mà Mông gia chiêu mộ được, nhưng nghe hay không nghe chính là chuyện của bọn họ, Chu Hằng lười quản.

Nửa ngày trời sau, hắn sẽ hóa thân làm Sát Thần!

Rất hiển nhiên, Mông gia cũng là bá chủ trong phương viên 7 vạn dặm này, làm sao có thể bởi vì một câu dọa của người khác mà sợ? Bọn họ còn muốn lăn lộn hay không?

Sau khi Chu Hằng nói xong những lời này, đề phòng trong khu chợ tự nhiên càng thêm sâm nghiêm. Nguyên bản đây chỉ là làm cho Phạm gia nhìn, ý tứ là thiếu gia nha cac ngươi chết ở chỗ của ta, ta chính là vất vả tìm kiếm hung thủ a!

Không nghĩ tới Chu Hằng to gan lớn mật, lại còn ở trong phạm vi của khu chợ!

Đối với Mông gia mà nói, đây là một cái tin tức tốt!

Chỉ cần tìm được chánh chủ, cho dù là Mông gia vẫn sẽ phải chịu liên lụy, vẫn là sẽ bị Phạm gia chém một đao, nhưng so sánh với việc tìm ra hung thủ thì nhẹ hơn nhiều!

Bởi vậy, bọn họ tự nhiên phải điên cuồng tìm kiế nhưm Chu Hằng.

Hơn nữa còn phải bắt sống, giao cho Phạm gia!

Nhật Diệu Vương liền có thể thi triển Sưu hồn thuật, Chu Hằng có phải là hung thủ thật hay không chỉ cần tìm tòi liền biết.

Chu Hằng cũng không mong đợi Mông gia sẽ hết sức chân thành nghe hắn nói, hắn làm như vậy chỉ là vì để cho mình không thẹn với lương tâm.

Đợi cho tới thời điểm ngày đêm chuyển hoán, hắn quay trở về khu chợ, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn hình dạng như quỷ mỵ, mà lưỡi dao Tử Thần đã vung lên thật cao, khát vọng máu tươi thanh tẩy.

Vì tìm tòi Chu Hằng, trong khu chợ cấm đi lại ban đêm, bây giờ còn đi tới đi lui trên đường cái đều là tộc nhân hoặc là thuộc hạ của Mông gia, tu vi cao có thấp có, ý nghĩa của bọn họ không phải là đánh chết Chu Hằng, mà là trên thân mỗi người đều có Truyền tấn thạch, chỉ cần nếu phát hiện Chu Hằng, lập tức sẽ có cường giả của gia tộc đi ra truy bắt!

Theo Mông Thiên Quân nói, Chu Hằng chẳng qua là Nguyệt Minh Vương, tuy rằng người này cực độ yêu nghiệt, có được 10 vầng trăng!

Nhưng Nguyệt Minh Vương thập luân cũng chỉ có chiến lực của Nguyệt Minh Hoàng nhất luân.

Mông gia chính là có hai Nguyệt Minh Đế, Nguyệt Minh Hoàng cũng có 27 người! Tùy tiện một người liền có thể trấn áp Chu Hằng.

Bởi vậy, trọng điểm không phải Chu Hằng lợi hại bao nhiêu, mà là nên biết rằng hắn ở đâu.

Ngươi không phải khoe khoang rằng muốn giết sạch người của Mông gia chúng ta sao? Có khí phách thì tới a, người của nhiều đội tuần tra trên đường cái chính là mồi. Chu Hằng ngươi dám ra tay chẳng khác nào là chết!

Chu Hằng không hề có ý tứ che dấu bộ dạng, bước đi trên đường cái mờ tối.

Cố ý, hắn rõ ràng không kiêng nể gì như thế, nhưng cố tình không để đội tuần tra thấy hắn, đêm xuống, bốn phía ngẫu nhiên có tiếng chó sủa vang lên.

Nhưng khi Chu Hằng đi vào một khu vực, chân mày hắn đột nhiên nhíu lại, thân hình nhoáng lên một cái, nhanh chóng biến mất.

- Ha ha ha ha, phần dưới của tiểu nương bì này thật nhiều nước, thật mẹ nó đã nghiền!
Ở bên trong một gian nhà dân thông thường, một đôi vợ chồng đang bị áp trên mặt đất, phía sau có một người nam nhân nhìn bọn họ, dùng một chân giẫm đạp trên lưng bọn họ, mà nữ nhi của bọn bọ thì đang bị một người nam nhân gian dâm.

Ở phía sau, còn có hai nam nhân thân thể đã cởi sạch ngồi ở trên ghế nghỉ ngơi, xem bộ dáng trong sự thỏa mãn lộ ra mệt mỏi của bọn hắn, hẳn là đã phát tiết.

- Tiểu lẳng lơ này được xưng là nhất chi hoa của khu vực này, quả nhiên vừa đẹp vừa lẳng lơ, phía dưới chẳng những rất chặt, hơn nữa nhiều nước, đâm vào thoải mái chết được!

Nam nhân nằm ở trên người nữ nhân kia chạy nước rút, vừa làm vừa nói lời hạ lưu.

- Lão Thích, ngươi là dạy nữ nhi thế nào, còn không có lập gia đình đã không phải là hoàng hoa khuê nữ, ta kháo, hại lão tử chọn phải người đàn bà dâm đãng!

Nam nhân lõa thể đã phát tiết lúc trước đi tới trước mặt của đôi phu phụ kia, kéo theo một cái ghế đập tới nam nhân trung thực kia.

Rầm một tiếng, nam nhân kia vỡ đầu chảy máu, hai mắt hắn phẫn nộ, miệng cũng chảy máu tươi, cả giận nói:

- Các ngươi đám súc sinh này, các ngươi không chết tử tế được!

- Không chết tử tế được?

Nam nhân cầm ghế cười ha ha.

- Chúng ta chính là đội tuần tra của Mông gia, phụng mệnh duy trì trật tự, các ngươi không tuân thủ giới nghiêm ban đêm, lão tử hoài nghi các ngươi có cấu kết với hung thủ không được sao? Hừ, lão tử dẫn người lục soát, lại thấy Thích Sinh Quang dùng mọi cách để cản trở, lão tử bị buộc phải động võ, giết chết toàn bộ một nhà ba người Thích Sinh Quang!

- Lão Thích, ngươi xem lý do này thế nào?

- Ngươi . . . Các ngươi . . .

Con mắt của Thích Sinh Quang muốn nứt ra, nhổ mấy ngụm nước miếng vào nam nhân đang cầm ghế kia.

Bất kỳ người thống trị nào cũng biết, bọn họ sở dĩ có thể cao cao tại thượng, là bởi vì dưới tay thống trị rất nhiều người, mất đi những thần dân này, bọn họ ngay cả cái rắm cũng đều không phải. Bởi vậy, mỗi một nhà quyền thế tuy rằng chưa chắc đối xử tử tế với dân chúng cỡ nào, nhưng ít nhất sẽ định ra một ít pháp quy, để dân chúng có cảm giác an toàn.

Bằng không ai dám chạy đến để bọn họ lo liệu việc an cư?

Năm người nam nhân làm ác trong phòng này chính là thuộc hạ của Mông gia phụ trách tuần tra khu vực này, đổi lại bình thường bọn họ tuyệt đối không dám tùy ý như thế, nhưng ai bảo đây là cơ hội ngàn năm có một?

Hiện tại làm điều ác hơn nữa cũng đều có thể lôi kéo Chu Hằng vào, hoặc là vu hãm người đó cấu kết với Chu Hằng, hoặc đơn giản là đổ lên trên đầu Chu Hằng, chính là Mông gia dù biết cũng chỉ mở một mắt nhắm một mắt.

- Chỉ có một người, năm người chúng ta luân phiên nhau quá chậm! Cởi sạch lão nương môn kia mang tới đây, tốt xấu gì năm đó bà ta cũng có diễm danh truyền xa, thật không biết sao lại bị Thích Sinh Quang cưới về!

Nam nhân cầm ghế đập một cái vào Thích Sinh Quang. - Để hắn nhìn xem, lão tử hôm nay sẽ làm thịt cả vợ và con gái hắn!

- Mã ca, ngươi kiềm chế một chút, chớ có làm hỏng tiểu đệ đệ a!

Bốn người khác đều là cười dâm đãng nói.

Một đại hán lập tức cởi quần áo của người đẹp hết thời, trong tiếng kêu thảm thiết cùng tiếng kinh hô, thục phụ kia cũng bị cởi sạch.

- Đến đây, để hai mẹ con vào một chỗ, nhếch mông lên, lão tử cam đoan xử lý sự việc công bằng!

Nam nhân được xưng là Mã ca kêu lên.

- Súc sinh . . . Không chết tử tế được . . . Không chết tử tế được . . .

Thích Sinh Quang chỉ là căm hận lẩm bẩm, trong ánh mắt huyết lệ cuồn cuộn, máu tươi trong miệng cũng phun ra.

- Sinh Quang!

- Cha!

Mẹ con hai người thì hét to, nhưng lập tức hét thảm lên hét thảm lên, bởi vì Mã ca kia đã đi vào từ phía sau các nàng.

- Thật sự là mấy tên súc sinh!

Than nhẹ một tiếng, trong phòng đột ngột xuất hiện một gã thanh niên, ngũ quan có chút anh tuấn, sát khí xông lên tận trời.

- Ai?

Năm người nam nhân của đội tuần tra trong phòng nhao nhao nhìn chằm chằm Chu Hằng, bọn họ cũng không nhìn thấy Chu Hằng vào bằng cách nào, điều này làm cho trong lòng bọn họ kinh hãi, nhất là sát khí như thực chất, làm "Mã ca" trực tiếp mềm oặt.

Thanh niên này tự nhiên là Chu Hằng, lúc hắn nghe được động tĩnh tiến vào, chính là thấy một màn này.

Không cần tiền căn hậu quả, xem một chút liền có thể suy đoán ra tình huống đại khái.

- Con mẹ nó, đi tới địa bàn của lão tử còn dám kiêu ngạo?

Mã ca cũng không để ý toàn thân trần trụi, nhảy ra một bước, vung lên một quyền đánh Chu Hằng, lực lượng Chuẩn Tiên hai kiếp cuồn cuộn nhi động.

Thả vào Phàm giới, Chuẩn Tiên hai kiếp tuyệt đối chính là nhân vật đứng ở đỉnh thế giới, tuyệt đối không có khả năng làm chuyện ác như cưỡng gian vợ con người ta. Bởi vì nhân vật như vậy cần gì phải miễn cưỡng, một câu nhẹ nhàng thoải mái liền có thể làm cho người ta dâng thê nữ của chính mình tới, đương nhiên cũng không phải mọi người đều sẽ làm như vậy.

Nhưng ở Tiên giới, Chuẩn Tiên hai kiếp cũng coi như không hơn cao thủ cơ bản nhất, giống như lưu manh côn đồ.

Thân thủ Chu Hằng rất là tùy ý, bắt lấy cổ tay của Mã ca, với thực lực vượt qua Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong hiện tại của hắn, Chuẩn Tiên hai kiếp làm sao có thể tránh được?

- Buông tay! Mau buông tay! Lão tử chính là người của Mông gia, tiểu tử, ngươi biết mình đang làm cái gì chứ? Con mẹ nó ngươi đây là đang tự tìm đường chết!

Mã ca giãy giụa mọi cách, trong lòng càng ngày càng sợ.

- Ta ban ngày đã nói, các ngươi chỉ có nửa ngày để rời khỏi Mông gia! Các ngươi đã muốn chết cùng Mông gia, ta đây sẽ thành toàn cho các ngươi!

Chu Hằng lạnh lùng nói, đánh ra một quyền, đập xuống đầu Mã ca.

Phốc, một quyền này nện xuống, đầu của Mã ca không ngờ không có vỡ nát, mà là lún toàn bộ vào trong lồng ngực, đột nhiên chui ra từ trong mông, mang theo máu tươi cùng dị vật lăn đến trên mặt đất.

Thi thể không đầu đung đưa vài cái, ầm ầm ngã xuống đất.

Không có đạt tới Nguyệt Minh Cảnh, Thần chích cũng không có năng lực ly thể mà sống! Còn nữa, với lực lượng dập nát hiện tại của Chu Hằng, chính là Nguyệt Minh Vương bị hắn đánh trúng một quyền, Thần chích tuyệt đối cũng là diệt vong cùng thân thể!

Nhìn thấy một màn bạo lực tàn khốc, bốn đội viên tuần tra còn lại cũng là hít một hơi thật sâu, không tự chủ được mà lui về phía sau một bước.

Tên này chính là hung nhân làm thịt Phạm Thông!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau