KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 531 - Chương 535

Chương 531: Luyện đan

Như thế xem ra, bất kể là Phàm giới hay là Tiên giới, người của Thiên Bảo Các đều tương đối làm hết phận sự, cố gắng tìm kiếm chủ nhân chân chính của bọn họ.

Chu Hằng trả một khoản tiên thạch lớn, gần như tiêu xài sạch sẽ gia sản trong pháp khí không gian, sau đó mang theo lượng lớn linh thảo rời Thiên Bảo Các.

Sau khi trở lại khách sạn, Chu Hằng đem Hỏa Thần Lô để ở sàn nhà, chính mình thì khoanh chân ngồi xuống, bên cạnh chất đầy thảo dược.

Hắn dùng thần thức kết nối Hỏa Thần Lô nói: - Dược thảo đều lấy tới, hiện tại làm thế nào?

- Ném hết vào!

Hỏa Thần Lô lười biếng nói.

- Hả? Chu Hằng sắc mặt trầm xuống. Hắn tuy rằng không biết luyện đan, nhưng cũng biết luyện đan là một chuyện cực kỳ tinh tế, tuyệt đối không thể qua loa. Phân lượng bất kỳ một loại dược vật, thời gian bỏ vào, cho dù là chi tiết tinh tế mấy đều có thể ảnh hưởng thành đan.

Cho dù là luyện thành đan dược, còn có tỉ lệ phân chia cấp bậc. Một Dược sư bậc cao và một Dược sư bậc thấp luyện chế đan dược đồng dạng, nhưng phẩm chất đan dược lại có thể xuất hiện khác biệt thật lớn.

Hỏa Thần Lô này tùy tiện như thế, thảo dược gì đều bỏ vào, cũng không quản phân lượng, trước sau. Như vậy thật sự có thể luyện ra đan dược?

Ngươi là thùng rác à!

- Phải có lòng tin đối với bổn đại gia. Bổn đại gia không biết từng luyện mấy trăm triệu lò đan dược rồi, loại Thanh Hoa Đan này hoàn toàn là chuyện nhỏ! Hỏa Thần Lô khoác lác.

Chu Hằng nửa tin nửa ngờ, nhưng phản ứng của hắc kiếm quả thật nói rõ cái lò luyện đan này có cấp bậc rất cao, như vậy liền tin tưởng một lần đi! Nhưng là, thân lò nho nhỏ này có thể chứa được nhiều dược thảo như vậy sao?

Hắn thử đem dược thảo ném vào, không ngờ phát hiện, thân lò này giống như một cái pháp khí không gian, bỏ vào bao nhiêu đồ vật đều giống như muối bỏ biển, lập tức không thấy bóng dáng.

Sau khi ném tất cả tài liệu vào, Hỏa Thần Lô run lên, nắp lò mở ra kia tự động khép lại. Ngọn lửa hừng hực trống rỗng sinh ra, nhưng là ở bên trong lò mà không phải ở bên ngoài.

Điều này khiến cho Chu Hằng nhìn mà suýt nữa một cước đem Hỏa Thần Lô đá bay. Linh thảo là yếu ớt cỡ nào, có thể trực tiếp thiêu đốt sao?

Toàn bộ bị hủy!

Hắn cố khắc chế, ở trong lòng nói phải có thêm một chút lòng tin, bởi vì trong thân lò có càn khôn, bởi vậy hắn nhìn thấy không nhất định đại biểu cho chân tướng.

Chỉ vẻn vẹn một phút đồng hồ, nắp Hỏa Thần Lô tự mở. Bụp bụp mấy trăm viên đan dược phun ra:

- Được rồi, đan dược đều giao cho ngươi, bổn đại gia muốn ngủ một giấc ngon lành. Không có việc đừng tới quấy rầy đại gia nhà ngươi!

Chu Hằng rất kỳ quái nói: - Lúc ta mua tài liệu căn bản không cân nhắc phân lượng phối hợp, ngươi lại một hơi nuốt hết vào, đan dược luyện ra có thể có hiệu quả?

- Phì! Bổn đại gia nhưng là vua đan đạo, phối hợp không đúng bổn đại gia sẽ không biết tự điều tiết, đem thảo dược thừa ra bỏ đi sao? Hỏa Thần Lô khinh thường nói.

- Bỏ đi?

- Đương nhiên! Tuy nhiên ngươi yên tâm, đều bị bổn đại gia đốt thành tro bụi, tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng môi trường! Hỏa Thần Lô đắc ý dạt dào.

- Yên tâm con em ngươi! Chu Hằng rống to: - Đó đều là dùng tiên thạch để mua, ngươi cho là rác rưởi à! Không dùng đến ngươi liền không thể nhổ ra, đốt cái đầu ngươi à!

Hỏa Thần Lô lập tức hoạt kê, cách một hồi lâu nó đột nhiên a một tiếng, nói: - Hôm nay thời tiết tốt, bổn đại gia muốn ngủ trưa!

Khò! Nó phát ra tiếng ngáy vang dội.

Tiện nhân! Con lừa đen chính là tiện nhân số một, nó là số hai!

Chu Hằng nhìn chằm chằm Hỏa Thần Lô một trận, lại nhìn nhìn đan dược đầy đất, lại bật cười.
Nếu số Thanh Hoa Đan này là thuốc thật, như vậy chỉ cần 1% là có thể kiếm lại tiền vốn!

Chênh lệch tài liệu và thành phẩm quá lớn, đây cũng là nguyên nhân vì sao Dược sư đáng tiền! Tuy nhiên, Dược sư bình thường cũng không có khả năng mỗi lò đều luyện chế thành công, vẫn là tỉ lệ hỏng cao hơn một chút. Nhưng tổng thể mà nói vẫn là tương đương kiếm lời.

Chu Hằng cầm lên một viên Thanh Hoa Đan, khẽ ngửi, mùi thơm ngát mũi. Chỉ ngửimột chút liền có loại cảm giác vũ hóa phi thăng, lỗ chân lông toàn thân đều không kìm được mở ra, thoải mái vô cùng.

Cho dù là Chu Hằng cũng chưa từng ăn Thanh Hoa Đan, nhưng chỉ ngửi như vậy hắn đều có loại cảm giác số đan dược này là thật!

Hơn nữa, phẩm chất rất tốt!

Ừm, đi tìm Dương Lan Hinh giám định một chút. Nàng là đại tiểu thư của Dương gia, kiến thức hẳn là bất phàm.

Chu Hằng đứng dậy đi tới phòng bên cạnh, Dương Lan Hinh chờ sau khi hắn lên tiếng mới mở cửa phòng cho hắn tiến vào, tuy nhiên gương mặt hơi xấu hổ lại có chút quyến rũ như nước, nguýt Chu Hằng một cái, nhẹ giọng nói: - Đồ sắc quỷ!

Yêu tinh này khẳng định là hiểu lầm, cho là mình chưa được thỏa mãn, lại tới tìm nàng giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên nhìn vẻ quyến rũ phát ra từ trong xương của nàng, Chu Hằng cũng không khỏi trong lòng rung động, nếu đã hiểu lầm thì cho thành thật đi. Chính vào lúc này, sắc trời đã dần tối, rất nhanh bên ngoài chính là một mảnh u ám, vô số ánh sao lấp lánh trên trời, tỏa ra hào quang rực rỡ.

Chu Hằng nhìn yêu tinh kiều mỵ đến dường như có thể nhỏ ra nước ở trước mắt này, vội vàng đem suy nghĩ lung tung thu lại, cười nói: - Nương tử, sắc trời không còn sớm, chúng ta cũng lên giường nghỉ ngơi đi!

Dương Lan Hinh hung hăng lườm nguýt Chu Hằng một cái. Kẻ này rõ ràng là thiên phú kiệt xuất, nhưng làm sao lại không biết quý trọng phần thiên phú này nắm chặt thời gian tu luyện chứ? Nếu là hắn đem loại tâm tư này bỏ vào tu luyện nhiều một chút, nói không chừng thành tựu hiện tại càng thêm kinh người.

Chu Hằng cười ha hả, đem yêu tinh này một tay bế lên, rảo bước đi tới cạnh giường bỏ nàng vào trong chăn, hai ba cái liền cởi nàng chỉ còn lại quần áo lót, chính mình cũng cơi áo khoác sau đó chui vào, từ sau lưng ôm vưu vật xinh đẹp này.

- Ngươi... ngươi... ngươi không nên làm loạn! Dương Lan Hinh có chút khẩn trương. Nàng dâm ở bên ngoài, thủ vững ở trong lòng. Cho dù đã nhận định Chu Hằng là nam nhân của mình, nhưng trước khi cưới hỏi đàng hoàng lại muốn giữ vững ranh giới cuối cùng.

- Ta ở trong ấn tượng của nàng, thật giống như một tên sắc quỷ? Chu Hằng đem thân thể đầy đặn mê người của nàng ôm vào lòng, mặt đầy oan ức nói.

- Không phải giống như, ngươi căn bản là vậy! Dương Lan Hinh không chút khách khí nói.

- Này này này. Chúng ta quen thì quen, nàng cũng không thể oan uổng lung tung! Chu Hằng kêu oan.
Dương Lan Hinh hừ lạnh một tiếng nói: - Vậy đồ vật chọc ở trên mông ta là cái gì? Có muốn đem nó cắt không?

- Hắc hắc, phản ứng tự nhiên! Chu Hằng da mặt đã dày vô cùng, cũng căn bản không có tính toán lui binh. Hắn lấy ra một viên Thanh Hoa Đan đưa tới bên mép Dương Lan Hinh, nói: - Há mồm!

- Đây là thứ gì? Dương Lan Hinh đầu tiên là nghi hoặc một chút, nhưng kế tiếp lại là phản ứng quá độ, cất cao giọng nói: - Sẽ không phải là xuân dược chứ? Ngươi ngươi ngươi... tên khốn hạ lưu háo sắc nahf ngươi. Ngươi thật quá đáng!

Nàng xoay người đối diện Chu Hằng, vung tay ngọc đánh loạn về Chu Hằng.

Chu Hằng chỉ cảm thấy một cơn đen mặt. Chẳng lẽ hắn không có một chút xíu tín dụng sao? Lấy viên thuốc ra liền bị người coi là xuân dược, sau này làm sao sống hả? Hắn thở dài nói: - Ta thật sự muốn... hắc hắc, cần xuân dược sao?

Với sự yếu đuối trói gà không chặt của Dương Lan Hinh hiện tại, Chu Hằng nếu mạnh mẽ tiến vào thân thể của nàng cũng quá đơn giản.

Dương Lan Hinh nghĩ nghĩ, cũng cảm thấy khả năng oan uổng Chu Hằng. Bởi vì hai người tuy rằng đều không nói rõ, nhưng đều đã ở trong lòng thừa nhận sự tồn tại của đối phương, loại ăn ý này căn bản không cần phải nói rõ ra.

Loại chuyện đó... cũng chỉ là sớm muộn, Chu Hằng cần gì phải ngu xuẩn như vậy, dùng xuân dược để được nhất thời, lại mất đi lòng nàng vĩnh viễn chứ?

Nàng khẽ cau mũi, sau khi ngửi một cái lại bất ngờ nói: - Đây là Thanh Hoa Đan, ăn vào một viên có thể tăng lực lượng một năm khổ tu của Nguyệt Minh Vương!

Một viên thuốc tương đương một năm khổ tu của Nguyệt Minh Vương! Đáng tiếc, nàng là Nguyệt Minh Hoàng, giữa vương và hoàng là bức vách không thể đánh xuyên. Một năm khổ tu của Nguyệt Minh Vương đối với Nguyệt Minh Hoàng mà nói, khả năng chỉ là chuyện hai ba ngày, bé nhỏ không đáng kể.

Đương nhiên, loại Thanh Hoa Đan này nếu là có thể ăn mỗi ngày, cho dù là Nguyệt Minh Hoàng cũng có thể tiến bộ như bay!

Nhưng đan dược a!

Trên đời này mới bao nhiêu Dược sư, Thanh Hoa Đan lại là đan dược tam phẩm, chỉ có Dược sư tam tinh mới có thể luyện chế! Đừng nói ở Hợi Tiên Thành, cho dù Tuất Tiên Thành và Dậu Tiên Thành trên nữa cũng không có khả năng có!

Ở chợ ngẫu nhiên có bán Thanh Hoa Đan, nhưng không lần nào không phải là giá đắt đỏ đến quá đáng, hơn nữa số lượng ít đến đáng thương. Dùng để cấp tốc thành tựu Nguyệt Minh Vương không tồi, nhưng đối với Nguyệt Minh Hoàng mà nói lại như gân gà.

Chu Hằng rụt tay về, ném một cái, Thanh Hoa Đan liền lọt vào miệng hắn. Nhưng hắn cũng không nuốt xuống, mà là đem miệng dí tới môi hồng của Dương Lan Hinh, hôn mạnh lên.

Dương Lan Hinh chỉ kịp phát ra một tiếng rên, liền không tự chủ nổi phản ứng, đem hai cánh tay ngọc quấn chặt trên cổ Chu Hằng, đắm chìm trong nụ hôn của hắn.

Trong vô tình, khớp hàm của nàng đã bị Chu Hằng ôn nhu cậy ra, khi lưỡi nhỏ thơm tho thất thủ, một viên đan dược lại trượt vào, thuận theo cổ nàng tiến vào dạ dày. Lập tức, dược lực phát huy, từng luồng linh lực kích động, ở trong cơ thể nàng lưu chuyển, cũng hướng về cấm chế do Mặc Ngọc Nghiên bày ra phát động công kích.

Ầm! Ầm! Ầm!

Một đợt lại một đợt. Khi dược lực hoàn toàn tiêu hao, đạo cấm chế này cũng bị đánh ra một lỗ nhỏ. Nếu như có thể một mực như vậy, sau hai đến ba tháng cấm chế này có thể bị phá vỡ hoàn toàn.

Dương Lan Hinh lại không hề có chút vui mừng, vừa định lên tiếng, lại phát hiện Chu Hằng hôn hôn rồi làm loạn. Một bàn tay trượt vào giữa bầu vú cao vút của nàng, một tay khác thì cởi quần lót của nàng, đang yêu thích không buông tay nghịch mông xinh đẫy đà mà mười phần co dãn của nàng.

Tên khốn này, hôn mình thất điên bát đảo quả nhiên là không có lòng tốt!

Nàng liền vội vàng đem hai tay chống lên ngực Chu Hằng, nói: - Viên Thanh Hoa Đan này, ngươi mất bao nhiêu tiên thạch? Nàng cho rằng Chu Hằng là bỏ tiền mua viên Thanh Hoa Đan này, cho nên nàng rất tức giận. Đây là biện pháp Chu Hằng nghĩ ra hóa giải cấm chế cho nàng?

Hoàn toàn chính là làm bừa!

- Tất cả tiên thạch! Chu Hằng chưa đã thèm ngừng lại. Vú to và mông mẩy của yêu tinh này quả thật chính là trời cao ban ân, sẽ làm cho người mê muội.

Trong lòng Dương Lan Hinh phát ra một tiếng than thở. Tên này không làm chủ không biết củi gạo dầu muối đắt! Bởi vì linh lực nàng bị phong không tiện đi lại, cho nên sớm đem tiên thạch của mình giao cho Chu Hằng. Không nghĩ tới tên này tiêu tiền rồi lại vung tay quá trán như thế!

Thật sự là thua hắn!

Chương 532: Nhiều đến không hợp lẽ thường

Chu Hằng biết ý nghĩ trong lòng nàng, nhưng cũng không giải thích, chỉ cười hắc hắc nói: - Viên Thanh Hoa Đan vừa rồi phẩm chất thế nào?

Dương Lan Hinh tuy rằng tức giận, nhưng nếu đã nhận định nam nhân này là phu quân của mình, lại làm sao bỏ được mà quát mắng? Lại nói, Chu Hằng vừa tiến vào Tiên giới, không hiểu tình huống cũng là bình thường.

Nàng phải vất vả một chút dạy bảo nhiều hơn, nếu không để Chu Hằng làm gia chủ Dương gia, tên này không chừng mấy ngày liền đem gia nghiệp phá sản.

Nghe được lời Chu Hằng, nàng thoáng sửng sốt, sau khi nghĩ lại một chút không khỏi lộ ra một vẻ kinh dị nói:

- Tuy rằng ta còn chưa khôi phục linh lực, cảm ứng được không phải là rất rõ ràng, nhưng viên Thanh Hoa Đan này tuyệt đối là phẩm chất tốt nhất, có thể bằng với năm thậm chí sáu ngày khổ tu của ta!

Bình thường, Thanh Hoa Đan đạt tới trình độ đủ tư cách chỉ có thể bằng được hai ba ngày khổ tu của một vị Nguyệt Minh Hoàng, thậm chí còn không đến. Nhưng viên Thanh Hoa Đan này không ngờ đạt tới năm sáu ngày, cái này cũng quá khoa trương!

Dương Lan Hinh bắt đầu cũng không để ý. Nàng ở thời kỳ Nguyệt Minh Vương cũng không phải là chưa từng ăn Thanh Hoa Đan, tự nhiên không coi Thanh Hoa Đan ra gì. Nhưng hiện tại nghĩ lại, nàng liền có chút giật mình động dung.

Nàng động dung không phải là cấp bậc của viên Thanh Hoa Đan này, mà là Dược sư luyện chế ra nó!

Có thể luyện chế Thanh Hoa Đan nghĩa là ít nhất là Dược sư tam tinh, mà nếu phẩm chất lại thượng thừa như thế, như vậy khả năng là tứ tinh thậm chí ngũ tinh! Nếu là Dương gia có thể có được một vị Dược sư như vậy, là có thể trong nháy mắt quật khởi!

Nhưng nàng lập tức cười khổ. Đừng nói là Dược sư tam tinh, cho dù Dược sư nhất tinh Dương gia bọn họ cũng chỉ có thể miễn cưỡng mời chào, nhưng chút của cải ấy căn bản không đủ một vị Dược sư tiêu pha.

Bồi dưỡng một vị Dược sư tiêu phí thật lớn, nhưng nuôi sống một vị Dược sư đồng dạng như vậy!

Dương gia chẳng qua là hào môn của Tây Hợi Thành, lại nào có của cải như vậy?

Dược sư nhất tinh đều như vậy, càng huống chi Dược sư tam tinh, tứ tinh, ngũ tinh? Cao nhân như thế cho dù bị nàng tìm được, bỏ lễ trọng mời về Dương gia thì như thế nào? Dương gia nuôi nổi sao?

Chu Hằng cười hắc hắc, lại lấy ra một viên Thanh Hoa Đan đưa tới nói: - Nương tử, đây còn có một viên!

Dương Lan Hinh vội vàng lắc đầu nói: - Thanh Hoa Đan sau khi ăn vào sẽ có cặn thuốc, cản trở hấp thu dược lực. Phải chờ thời gian một ngày một đêm đem vụn thuốc này tống ra ngoài cơ thể sau đó mới có thể tiếp tục dùng!

- Ồ... Chu Hằng gây ra một chuyện cười, ngượng ngùng đem Thanh Hoa Đan thu lại.

- Ngươi... ngươi còn có một viên Thanh Hoa Đan? Dương Lan Hinh lúc này mới phản ứng lại, chợt lật người bò dậy, trong mắt to quyến rũ đầy ngạc nhiên vui mừng.

Chu Hằng lại suýt nữa phun máu mũi.

Bởi vì lúc trước bị hắn làm loạn, áo con của Dương Lan Hinh đã cuốn lên trên bầu ngực, lúc này nàng kích động bò lên, hai quả cầu thịt mê người lập tức nhún nhảy không thôi, khiến trái tim nhỏ của Chu Hằng cũng nhảy theo.

Dương Lan Hinh lại hồn nhiên không phát giác. Với phẩm chất của viên Thanh Hoa Đan này hoàn toàn có thể cầm đến Phòng đấu giá bán một giá tốt, chẳng những có thể thu hồi phí tổn thậm chí còn có lợi nhuận!

Đáng tiếc, lúc trước bị nàng ăn một viên! Nếu không lợi nhuận càng lớn!

Tên khốn này, có biết một ngụm đút cho nàng bao nhiêu tiên thạch không? Nhiều tiên thạch như vậy cho nàng tốt biết bao, nàng thà rằng ôm từng viên đếm!

Chu Hằng với tay kéo, liền đem Dương Lan Hinh ngã xuống giường, xoay người một cái đè lên, yêu thích không buông tay đùa nghịch quả cầu thịt tròn xoe trắng như tuyết, vừa cười nói: - Ta cùng nàng làm khoản sinh ý. Một viên Thanh Hoa Đan đổi nàng hôn một cái, thế nào?

Dương Lan Hinh hừ một tiếng, tên này cho rằng Thanh Hoa Đan là cái gì? Trên đường có thể tùy tiện nhặt được hay sao? Được, cược thôi, nàng có gì phải sợ? Nhưng nàng lập tức nói: - Viên này không tính!

- Được! Chu Hằng đem viên Thanh Hoa Đan trong tay kia để vào trong tay Dương Lan Hinh: - Cầm. Nhìn kỹ, lát nữa đừng nói ta gian dối!

- Hừ, ngươi còn có thể lấy ra viên thứ ba...

Dương Lan Hinh chợt ngưng bặt, bởi vì nàng rõ ràng nhìn thấy trong tay Chu Hằng lại để một viên đan dược, bất kể là từ màu sắc hay mùi để phán đoán, đều không có gì khác biệt so với viên trong tay nàng.

Ba... ba viên?

Dương Lan Hinh cũng không biết Chu Hằng nguyên bản có bao nhiêu tiên thạch, nhưng nàng biết mình có bao nhiêu. Dựa theo giá thị trường bình thường, đại khái có thể mua một viên rưỡi Thanh Hoa Đan, mua hai viên khẳng định kiếm. Huống chi phẩm chất Thanh Hoa Đan này tuyệt hảo như thế!

Nếu là ba viên, cho dù Thanh Hoa Đan thông thường đều lời gấp đôi!

Làm nửa ngày, Chu Hằng căn bản không làm ăn thua lỗ, hơn nữa còn kiếm lớn kiếm nhiều?

- Còn... còn có? Dương Lan Hinh không thể tin nổi đoán. Bộ dạng ung dung kia của Chu Hằng dường như chính là như vậy.

- Nguyện cược chịu thua, trước hôn một cái! Chu Hằng chỉ miệng mình. - Tiểu nhân đắc chí! Dương Lan Hinh nghiến răng nghiến lợi.

- Hửh?

- Hôn thì hôn! Lúc trước lại không phải là chưa từng cùng Chu Hằng hôn môi, hơn nữa Dương Lan Hinh kháng cự cũng chỉ là thất thân cho Chu Hằng trước khi thành hôn, hôn miệng lại sẽ không mang thai! Nhưng nhìn biểu tình cười xấu xa kia của Chu Hằng, nàng không khỏi ngượng đỏ mặt: - Nhắm mắt lại!

Chu Hằng thở dài, tiền đặt cược này làm sao tahứng mà không có cảm giác thành tựu như vậy chứ? Hắn nhắm mắt lại.

Hai bờ môi ấm ướt át chạm lên, nhưng vừa chạm liền thu, nhưng là Chu Hằng lại nào để cho Dương Lan Hinh dễ dàng như vậy liền lừa gạt qua một nụ hôn, vội vàng ôm lấy đối phương, hôn mạnh trả lại.

Một phen triền miên, Dương Lan Hinh mị nhãn như nước, vung tay thơm đập vào ngực Chu Hằng một cái nói:

- Bại hoại, hài lòng chưa?

- Miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn!

Còn miễn cưỡng đạt tiêu chuẩn? Dương Lan Hinh lập tức nổi giận, nhưng hiện tại lòng hiếu kỳ của nàng lại thắng hơn tất cả, nói: - Ngươi rốt cuộc có được mấy viên Thanh Hoa Đan?

- Nói trước rồi, một viên đổi một cái hôn, nàng chậm rãi chờ đi! Chu Hằng cười hắc hắc, lấy ra viên thứ tư.

Dương Lan Hinh là có đoán trước như vậy, nhưng nhìn thấy Chu Hằng thật sự lấy ra viên thứ tư vẫn không kìm nổi giật mình một hồi. Một viên Thanh Hoa Đan này nhưng là đại biểu cho hơn một ngàn khối tiên thạch hạ phẩm!

Tiên thạch là đồ tiêu hao, nghe nói đại bộ phận tiên thạch lưu thông ở chợ đều từ Tiên Thành phía trên truyền xuống. Về phần Tiên Thành phía trên lại là như thế nào đạt được tiên thạch... người phía dưới không có tư cách biết.

Ngoài ra còn có một loại biện pháp trực tiếp đạt được tiên thạch, đó chính là đi những khối đại lục lơ lửng trong tinh vũ kia khai thác.

Thế lực bình thường đều là thông qua khai thác kim loại, gieo trồng linh thảo tiến hành mậu dịch để đạt được tiên thạch. Như Dương gia một năm thu nhập đại khái cũng chính là bốn vạn tiên thạch hạ phẩm, đây chính là thu nhập cỏn con. Sau khi trừ "tiền lương" phát cho thuộc hạ, còn lại cũng chỉ còn lại xấp xỉ hai vạn.

Ba huynh đệ lại chia nhau, Dương Thiết Hổ có thể độc chiếm một nửa, nhưng đây cũng chỉ có một vạn mà thôi.

Dương Lan Hinh lần này mang theo 2000 tiên thạch hạ phẩm đi ra, đây là một khoản tài phú không nhỏ. Nhưng Chu Hằng tùy tùy tiện tiện liền lấy ra bốn viên Thanh Hoa Đan, cho dù theo giá thị trường mỗi viên 1000 tiên thạch mà tính, vậy cũng kiếm gấp đôi.

- Hôn một cái!

Chu Hằng lại lấy ra một viên Thanh Hoa Đan.
- Hôn một cái!

Chu Hằng lại lấy ra một viên Thanh Hoa Đan.

Dương Lan Hinh không biết hôn Chu Hằng bao nhiêu lần, nàng đã không có tâm tư đi nhớ chuyện như vậy, mà khiếp sợ bởi Thanh Hoa Đan đông một viên tây một viên chất đầy trên giường.

Đây ít nhất có mấy trăm viên!

Nàng là ngu ngốc sao? Hiển nhiên không phải!

Nếu chỉ có mấy viên Thanh Hoa Đan, như vậy nói không chừng là Chu Hằng gặp vận may lớn mua được. Nhưng mấy trăm viên... như vậy tuyệt đối không có khả năng!

- Ngươi... Sẽ không phải là đánh cướp Dược sư nào chứ? Môi của nàng đều bị hôn đến sưng lên, nàng lườm nguýt dùng ánh mắt như nhìn kẻ trộm đảo qua Chu Hằng.

- Xì! Nàng đánh cướp một cái cho ta xem xem! Chu Hằng khinh thường nói.

Cũng đúng. Trên đời này mới có bao nhiêu Dược sư? Hơn nữa Thanh Hoa Đan ít nhất phải Dược sư tam tinh mới có thể luyện chế! Ở trong này tỷ lệ gặp được Dược sư tam tinh thấp cỡ nào? Hơn nữa, nếu thật sự gặp được Dược sư tam tinh, loại Dược sự cấp bậc này cũng khẳng định có cao thủ bảo hộ. Chu Hằng tuy rằng bất phàm, nhưng dù sao chỉ có chiến lực Nguyệt Minh Hoàng, nếu đi cướp một vị Dược sư tam tinh... khả năng chịu chết cao hơn một chút!

Vậy số Thanh Hoa Đan này là như thế nào mà tới? Sẽ không phải thật sự nhặt trên đường cái chứ?

- Nàng... đầu heo à! Chu Hằng cong tay khẽ búng một cái ở trên gáy trơn bóng của Dương Lan Hinh: - Tướng công của nàng đây, kỳ tài ngút trời, kỳ môn bàng đạo không gì không biết, không gì không tinh. Vẻn vẹn thuật luyện đan có là gì?

- Ngươi... ngươi nói số Thanh Hoa Đan này là chính ngươi luyện chế? Dương Lan Hinh lúc này thật sự là bị giật mình.

- Đương nhiên! Chu Hằng thành thật không khách khí đem công lao của Hỏa Thần Lô chiếm làm của mình.

Hỏa Thần Lô hiện tại là bảo vật của hắn, như vậy cùng hắn tự tay luyện chế có gì khác biệt chứ?

- Ta không tin! Dương Lan Hinh lắc đầu không thôi, hai quả cầu thịt đầy đặn cũng nhún nhảy, đong đưa khiến Chu Hằng hoa cả mắt.

- Vậy nàng nói đi, số Thanh Hoa Đan này là làm sao mà có?

- Làm sao mà có? Dương Lan Hinh theo bản năng hỏi lại, nàng làm sao có thể nghĩ ra được. Mấy trăm viên a!

- Yêu tinh nhà ngươi, ngay từ đầu cho là ta làm ăn lỗ vốn, hiện tại lại coi thường nam nhân vĩ đại của ngươi, không tin tưởng nam nhân ngươi biết luyện đan. Vi phu hôm nay phải chấn chỉnh phu cương! Chu Hằng đem Dương Lan Hinh đè ngược xuống giường, nhấc tay hướng về phía mông to của nàng đánh "bốp bốp".

Sóng mông tung bay, cực kỳ mê người!

Dương Lan Hinh xấu hổ, vội vàng uốn éo mông mẩy muốn né tránh, nhưng lại làm sao thoát được. Ngược lại bởi vì uốn éo trái phải mà mang đến cho Chu Hằng thị giác hưởng thụ mười phần, khiến hắn đều có loại xung động một mực đùa nghịch.

Đáng tiếc, hắn hiện tại lại nào rảnh rỗi như vậy!

- Biết giáo huấn rồi? Hắn rất là đại lão gia nói.

Dương Lan Hinh mặt đỏ bừng bừng, bị trần trùng trục đánh mông, đây là trải nghiệm nàng chưa từng có, khiến nàng vừa xấu hổ giận vừa sợ, chu chu môi đỏ khêu gợi nói: - Biết rồi!

Tên khốn kiếp, ngươi chờ cho lão nương. Chờ lão nương khôi phục tu vi nhất định phải cho ngươi biết hoa vì sao mà đỏ như vậy!

- Vậy nói chuyện chính! Chu Hằng cũng không muốn náo loạn nữa, nếu không hắn thật sự có khả năng không nhịn được ăn Dương Lan Hinh.

- Chuyện chính gì? Dương Lan Hinh còn có chút chưa phục hồi tinh thần.

- Tuy rằng chúng ta tạm thời thoát khỏi Mặc gia đuổi giết, tuy nhiên con mụ họ Mặc khẳng định sẽ không dễ dàng bỏ qua. Ta đoán nàng khẳng định sẽ một bên phái người canh giữ lối ra vào, một bên lùng bắt chúng ta! Chu Hằng nghiêm mặt nói.

- Không sai! Liên quan tính mạng, Dương Lan Hinh lập tức hồi phục tinh thần, nếu đổi là nàng cũng sẽ làm như vậy.

- Trước tiên khôi phục tu vi của nàng, sau đó chúng ta lại nghĩ biện pháp đi nhờ tinh thuyền nhà nào đó trà trộn ra ngoài, lại rời thuyền bay đi Tây Hợi Thành!

- Ừm!

Chương 533: Thanh Hoa Đan cực phẩm

Tuy rằng bởi vì Hoặc Thiên, ấn tượng của Chu Hằng đối với Thiên Bảo Các trở nên rất kém.

Nhưng trong khu chợ nho nhỏ này chỉ có một cửa hàng dược Thiên Bảo Các, kiêm cửa hàng pháp khí, Phòng đấu giá. Nếu hắn không muốn đem Thanh Hoa Đan bán cho Thiên Bảo Các, như vậy chỉ có rời khỏi khu chợ này.

Tuy nhiên, nhìn một góc mà hiểu toàn cảnh, Thiên Bảo Các đồng dạng là thương hiệu cự phách Tiên giới, phỏng chừng chạy tới chỗ nào đều là kết quả như vậy. Ít nhất ở Tiên Thành tầng 10 đến 12 là như vậy.

Không có biện pháp, Chu Hằng đành phải đi Thiên Bảo Các.

Hắn thay đổi dung mạo một chút, đáng tiếc hơi thở của thần hồn không thể thay đổi, Ẩn Tức Phù lại mất tác dụng, thay đổi như vậy cũng chỉ có tác đụng đối với phàm nhân. Ừhm, hắn toàn lực thu liễm hơi thở, Nguyệt Minh Vương hẳn là cũng không nắm bắt được hơi thở của hắn, bởi vì thực lực hắn trên thực tế đã là Nguyệt Minh Hoàng.

May là đại bộ phận tiểu nhị Thiên Bảo Các cũng chỉ là cấp bậc Chuẩn Tiên. Nguyệt Minh Hoàng ở Tiên giới tuy rằng không tính là cường giả, nhưng cũng không đến mức ở Hợi Tiên Thành liền trở thành hạng phục vụ, Chu Hằng chỉ cần cẩn thận một chút hẳn là còn có thể che giấu thân phận.

Hắn đi tới Thiên Bảo Các, sau khi nói rõ ý đồ đến muốn bán đan dược, lập tức liền có một lão nhân ăn mặc kiểu Dược sư từ trong cửa hàng đi ra, trên ngực treo một cái minh bài ánh bạc lóng lánh, phía trên có khắc một ngôi sao.

Đó là dấu hiệu thông qua hiệp hội Dược sư kiểm chứng, một sao đại biểu là Dược sư nhất tinh, phía trên có trận văn đặc biệt có của hiệp hội, người bình thường không thể làm giả. Cho dù có cao nhân có thể làm giả cũng không dám, như vậy tương đương với đối nghịch toàn bộ hiệp hội!

Tu vi của lão già là Nguyệt Minh nhất trọng thiên, Chu Hằng khẽ thở ra một hơi. Đối phương cơ bản không có khả năng nắm bắt được hơi thở của hắn.

- Người trẻ tuổi, ngươi muốn bán đan dược gì? Dược sư nhất tinh kia mở con mắt hơi đục, hỏi Chu Hằng.

- Thanh Hoa Đan! Chu Hằng lấy ra một bình thuốc. Đây vẫn là sau khi ra cửa đột nhiên nghĩ đến lâm thời mua, bên trong có 20 viên Thanh Hoa Đan.

- Thanh... Thanh Hoa Đan! Lão dược sư thần tình chấn động, đây nhưng là đan dược tam phẩm! Hắn mặc dù ra mắt lại không có năng lực luyện chế. Tuy nhiên nếu chỉ là bình phán phẩm chất, như vậy hắn vẫn còn dư sức có thừa.

Chu Hằng đem bình thuốc đặt lên bàn, một bình sứ rất thông thường, kém muốn chết. Thật sự là hắn trong túi eo hẹp, tiên thạch toàn bộ tiêu hết mua linh thảo.

Lão dược sư nguyên bản không làm sao tin tưởng Chu Hằng có thể lấy ra Thanh Hoa Đan, sau khi nhìn thấy bình thuốc này lại càng suýt nữa phun ra một búng máu. Trong này khả năng chứa Thanh Hoa Đan sao?

Nhưng tới cửa chính là khách, dược sư tuy rằng cao quý nhưng cũng phải xem là lăn lộn ở chỗ nào. Ở nơi này hắn chịu sự cung phụng của Thiên Bảo Các thì phải làm việc cho Thiên Bảo Các!

Cửa hàng lớn không chỉ ăn hiếp khách, cũng đồng dạng ăn hiếp tiểu nhị!

Hắn bất mãn trong lòng, càng thêm không tin, liền rất tùy ý cầm lấy bình thuốc, hờ hững mở nút. Lập tức, hắn vẻ mặt ngẩn ra, trên mặt bỗng nhiên hiện ra vẻ kích động.

Dược sư nhất tinh tuy kém, nhưng kém mấy cũng là dược sư, phản ứng so với Dương Lan Hinh thì nhanh hơn nhiều, không đến mức ăn vào bụng còn phải chờ Chu Hằng hỏi mới phản ứng lại. Lão dược sư ngửi thấy mùi thuốc lập tức liền hai mắt tỏa sáng, dường như dê xồm gặp người đẹp cởi sạch.

- Mùi thuốc thật tinh thuần!

Hắn vội vàng đổ ra một viên Thanh Hoa Đan, sau đó đem nắp bình nút chặt lại. Trong tay nâng viên Thanh Hoa Đan kia, hắn ngửi một cái thật sâu, sau đó lộ ra vẻ say mê đầy mặt, thật lâu không nói.

Nhìn thấy hắn hồi lâu không có phản ứng, tiểu nhị mời hắn ra ngoài có chút nóng nảy, nói: - Hiến Minh tiên sinh...

- Láo xược, lão phu đang đánh giá thuốc, ngươi lại dám cắt ngang? Lão dược sư trừng hai mắt, dọa cho tiểu nhị kia lập tức "bịch bịch" lùi lại mười mấy bước. hắn chưa từng ra mắt lão dược sư thất thố như vậy.

Đan dược tiểu tử này bán thật sự tốt như vậy sao?

Lão dược sư thưởng thức sắc hương một hồi lâu, lúc này mới thật cẩn thận từ trên viên Thanh Hoa Đan kia cấu xuống một chút xíu, bỏ vào trong miệng.

- Này này này này này... Lão già lập tức nói không nên lời, bộ dạng như sắp khóc, kích động hoa tay múa chân, miệng lại càng lẩm bẩm thanh âm người khác hoàn toàn nghe không hiểu.

Thấy động tĩnh bên này rất lớn, những tiểu nhị khác còn cho rằng xảy ra chuyện gì, nhao nhao đi tới thăm dò tình huống. Nhưng khi nhìn thấy bộ dạng lão dược sư quỷ dị như vậy, mỗi người đều trong lòng trở nên buồn bực.
- Đây là đan dược cực phẩm! Lão dược sư rốt cuộc nói một câu tiếng người: - Trời! Trên đời này lại có người có thể luyện chế ra đan dược phẩm chất tốt như thế, đây là tuyệt phẩm thuật vẻn vẹn chỉ tồn tại trong lý luận!

Lão già lệ rơi đầy mặt, "phịch" một cái liền quỳ xuống đất, đem Thanh Hoa Đan nâng lên thật cao, dường như đang thờ cúng thần linh.

Quả thật, không có người có thể luyện chế ra được đan dược hoàn mỹ như thế! Bởi vậy đây căn bản không phải là người luyện chế ra, mà là Thái Dương Kim Tinh sinh ra linh trí, càng bị luyện chế thành Hỏa Thần Lô, trời sinh chính là vì luyện đan mà tồn tại!

- Này. Lão già, số Thanh Hoa Đan này trị giá bao nhiêu tiền, cho giá đi! Chu Hằng không nhịn được nói.

Mặc gia khẳng định đang tìm hắn khắp nơi, thậm chí còn có khả năng treo giải thưởng, thời gian hắn ở bên ngoài vẫn là càng ít càng tốt.

- Trị giá bao nhiêu tiền? Lão dược sư dường như bị giẫm đuôi, lập tức từ mặt đất nhảy lên, một tay túm ngực Chu Hằng nhấc hắn lên: - Tiểu tử thối, đây nhưng là bảo vật vô giá, bao nhiêu tiền? Đây là có tiền có thể mua được sao?

Tuy rằng bị túm ngực nhưng Chu Hằng có thể thông cảm sự kích động của lão già, hắn cũng vui vẻ, nói: - Nếu là bảo vật vô giá, vậy thì dùng tất cả hàng hóa và tiên thạch nơi này để đổi đi!

- Chậm!

Lão già lúc trước là quá kích động, lập tức liền phục hồi tinh thần, ngượng ngùng nói: - Cái gọi là vô giá cũng là xem đối với ai, cửa hàng chúng ta đây là làm ăn buôn bán, hết thảy đều có giá!

- Lão già, ngươi cũng quá không phúc hậu! Chu Hằng thở dài.

Lão dược sư có chút ngượng ngùng, nhưng sống lâu như vậy, một tấm da mặt tự nhiên cũng cứng cỏi vô cùng, lập tức liền hàm hồ cho qua, quay đầu nói với đám tiểu nhị kia: - Còn không mâu đi lấy 20 bình thuốc tốt nhất đến. Dược lực này nếu là xói mòn, các ngươi gánh nổi sao?

Khi nói đến đây, lão già còn rất "u oán" nhìn Chu Hằng một cái. Tiểu tử này không ngờ lấy bình sứ bình thường nhất chứa đan dược cực phẩm, thật sự là phí phạm của trời!

Chu Hằng bị lão già này trừng khiến toàn thân toát mồ hôi lạnh, vội vàng nói: - Lão tiên sinh, tới tính tiền đi!

- Chậm chậm chậm, trước cho phép lão phu bình định phẩm chất số đan dược này một chút! Lão dược sư ngược lại không gấp, chậm rì rì đem 20 viên Thanh Hoa Đan tới tới lui lui đánh giá.

Chu Hằng biết, lão già này là cố ý kéo dài thời gian, khiến trong lòng hắn nôn nóng, đến lúc đó lại giằng co bàn giá tiền, hắn liền có khả năng làm việc xung động. Hắn tươi cười nói: - Gia sư qua một hồi còn muốn luyện một nhóm Thanh Hoa Đan...
Động tác của lão dược sư lập tức cứng đờ, động tác lập tức nhanh hơn, rất nhanh liền đem 20 viên Thanh Hoa Đan phân biệt cất vào trong bình ngọc. Hắn ho khan một cái, nói: - Trải qua lão phu giám định, 20 viên Thanh Hoa Đan này toàn bộ là cực phẩm!

Lời là hắn nói, nhưng chính hắn đều sợ nhảy dựng. Toàn bộ đều là cực phẩm, cái này... ai có thể luyện chế ra được? Những dược sư cấp Thánh trong truyền thuyết kia?

Chính là loại nhân vật vô thương này, trong 10 lò có thể luyện chế ra một viên đan dược phẩm chất cực phẩm xem như là may mắn. 20 viên này toàn bộ là cực phẩm... Có vị dược sư cấp Thánh nào ăn no thừa hơi đi luyện chế ít nhất 200 lò Thanh Hoa Đan?

- Nói giá đi, không cho ta vừa lòng, ta cũng không bán! Chu Hằng nói.

Lão dược sư vội vàng khép hai tay, đem 20 bình thuốc ôm hết vào lòng, sau đó dùng ánh mắt cảnh giác nhìn chằm chằm Chu Hằng, bộ dạng ngươi dám đoạn ta liền liều mạng. Lại nói tiếp, cho dù Thanh Hoa Đan cực phẩm thì lại thế nào, luận dược hiệu nhiều nhất có thể bằng được hai viên Thanh Hoa Đan sáu điểm. Chỉ từ điểm này mà nói cũng chỉ là giá tiền gấp đôi.

Nhưng hai chữ cực phẩm há là nói suông?

Dược sư tự nhiên có thể từ trong quan sát đan dược đạt được bổ ích, cái loại phối chế hoàn mỹ đối với tài liệu, đối với nắm giữ tinh vi hỏa hầu. Đây nhưng đều là người thầy tốt nhất!

- 2000 một viên... Lão dược sư yếu ớt nói, sau khi nói ra giá tiền này chính hắn đều có chút ngượng ngùng. Đây quả thật chính là khinh nhờn đan đạo!

- Không bán nữa! Chu Hằng quyết đoán đứng lên.

- 2500... Không, 3000! Lão dược sư vội vàng kêu lên.

Kỳ thật chỉ cần vượt qua 1000 một viên Chu Hằng đã có thể tiếp nhận, nhưng hắn không thích chính là người khác coi hắn là ngốc mà đùa giỡn! 3000 tiên thạch một viên, chỉ từ dược hiệu mà nói đã là giá rất ưu đãi, về phần loại hiệu quả phụ gia đối với tăng lên kỹ nghệ của dược sư... Chu Hằng không hề để ở trong lòng.

Cứ như vậy đi, dù sao hắn chẳng những gỡ vốn, hơn nữa còn có Thanh Hoa Đan chưa bán đây!

- Đồng ý! Chu Hằng cười cười.

- Mau... mau đi lấy 6 vạn tiên thạch hạ phẩm ra! Lão dược sư dường như sợ Chu Hằng đổi ý, vội vàng thúc giục tiểu nhị đi lấy tiên thạch hoàn thành giao dịch. Sau đó ôm 20 bình thuốc kia như ôm bảo bối, dường như có người muốn cướp của hắn vậy.

Bên phía Thiên Bảo Các hy vọng Chu Hằng để lại địa chỉ liên hệ, để tiện sau này tiếp tục làm ăn. Nhưng Chu Hằng lại làm sao sẽ bộc lộ hành tung của mình, tùy tiện tìm cái "gia sư không thích bị người quấy rầy" làm lý do chối từ.

Hắn ra khỏi Thiên Bảo Các, ở trong khu chợ lượn vài vòng cắt đuôi theo duõi, khôi phục bộ dạng vốn có rồi mới quay về khách sạn.

Nghe thấy Chu Hằng thoáng cái liền kiếm được sáu vạn tiên thạch hạ phẩm, Dương Lan Hinh tự nhiên là không biết nói gì hơn. Cái này còn nhiều hơn so với Dương gia kiếm được một năm! Nhưng Chu Hằng Chu Hằng chỉ là bán không đến 1/10 Thanh Hoa Đan. Người so với người... tức chết người!

Chu Hằng lấy ra mấy khối tiên thạch ném lên giường, cười nói: - Cô bé, cười một cái cho đại gia!

Dương Lan Hinh nguýt một cái, sóng mắt quyến rũ. Vưu vật này nhất cử nhất động đều tràn ngập phong tình. Nàng cảm khái trong lòng. Nếu không phải dùng võng tình trói lại Chu Hằng, bằng vào chỗ tốt Dương gia hứa hẹn lại làm sao giữ được thiên tài như vậy?

Nhìn xem, người ta một ngày kiếm đều nhiều hơn một năm các ngươi kiếm, dùng nổi sao?

- Chúng ta ở đây an toàn sao? Bởi vì Chu Hằng biểu hiện quá mức xuất sắc, nàng cam tâm tình nguyện làm nhân vật ỷ lại.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Dù sao an toàn hơn trong núi rừng!

Đừng nhìn trong núi rừng hoang không bóng người, chợt nhìn rất bí mật! Nhưng chính là bởi vì người quá ít, chỉ cần thần ý đảo qua là có thể phát hiện, càng thêm không bảo hiểm! Còn không bằng ở trong phố xá sầm uất này, nhân viên phức tạp, căn bản không có khả năng dùng thần thức quét qua được!

Đây dù chỉ là một khu chợ, nhưng quy mô lại không kém chút nào so với một tòa thành cỡ lớn, phải có bao nhiêu người chứ!

Chương 534: Nguyệt Luân Kỹ

Qua 10 ngày, Chu Hằng lại đi Thiên Bảo Các một chuyến. Lần này tổng cộng bán ra 50 viên Thanh Hoa Đan, lại làm lão Dược sư kia rung động đến đầu óc choáng váng, thật may không hôn mê.

Trong thời gian này, Chu Hằng và Dương Lan Hinh cũng mỗi ngày dùng một viên Thanh Hoa Đan đề cao tu vi. Dương Lan Hinh chủ yếu là dùng để xông phá cấm chế, Chu Hằng mới là chân chính tăng lên tu vi.

Bình thường mà nói, Nguyệt Minh Vương cứ gia tăng một vầng trăng, tích lũy linh lực cần khoảng ngàn năm. Đây là chỉ tốc độ tiến cảnh hoàn toàn không hấp thu tiên thạch, không dùng đan dược, là một giá trị tham chiếu trụ cột.

Loại hậu đại hào môn nhỏ như Dương Lan Hinh, tiên thạch hạ phẩm không ngừng, ngẫu nhiên lại có thể ăn một chút đan dược, có thể đem thời gian hình thành mỗi vầng trăng rút ngắn đến hai ba trăm năm.

Một viên Thanh Hoa Đan tương đương với Nguyệt Minh Vương khổ tu một năm, một năm này là chỉ giá trị cơ sở. Nhưng dù là như vậy, một ngày một viên, chỉ cần 1000 ngày là có thể hình thành một vầng trăng!

Dựa theo Nguyệt Minh Vương bình thường 7 vầng trăng mà tính, chỉ cần 7000 ngày là có thể hoàn thành tích lũy Nguyệt Minh nhất trọng thiên, đánh vào Nguyệt Minh Hoàng!

Đây chỉ là 20 năm mà thôi!

Bởi vậy có thể thấy được, chỉ cần có tiền có thế có người, muốn bồi dưỡng cao thủ kỳ thật là chuyện rất dễ dàng! Mấu chốt vẫn là ở ngộ tính của người sử dụng, vách ngăn cảnh giới cũng không phải dễ dàng xông phá như vậy!

Một tên Nguyệt Minh Vương vây khốn mấy ngàn năm mới đánh vào cảnh giới Nguyệt Minh Hoàng, thậm chí cả đời đều già, chết ở cảnh giới Nguyệt Minh Vương cũng không phải chuyện hiếm lạ gì. Ở Tiên giới cũng không nên quá phổ biến.

10 ngày qua đi, Chu Hằng cũng trống rỗng gia tăng 10 năm tu vi. Đáng tiếc, so với hấp thu tinh khí sinh mệnh của hắc kiếm, cái này xa xa không thấm vào đâu.

Tuy nhiên tốt xấu cũng là được không 10 năm tu vi, khiến vầng trăng khuyết thứ 10 của hắn lại tròn trịa hơn một chút, chân muỗi nhỏ mấy cũng là thịt mà!

Hiện tại trong tay Chu Hằng đã có 21 vạn tiên thạch hạ phẩm, hắn đã đem pháp khí không gian nhét vào hòm hòm, nhiều nữa cũng không chứa nổi. Đáng tiếc trong Hợi Tiên Thành cũng không đổi được tiên thạch trung phẩm, huống chi là tiên thạch thượng phẩm.

Lần thứ hai đi bán Thanh Hoa Đan, Chu Hằng cũng bị Thiên Bảo Các báo cho biết, lại qua năm ngày sẽ có một buổi đấu giá, đến lúc đó sẽ có các loại vật phẩm như pháp khí, tiên quyết bán ra, cũng phát cho hắn một tấm thẻ khách quý mời hắn tham gia.

Chu Hằng trở lại khách sạn nói với Dương Lan Hinh, yêu tinh này lập tức tim đập thình thịch.

- Đi! Nàng lập tức làm ra quyết định.

Chu Hằng thật ra không sao cả, dù sao Mặc gia khẳng định sẽ phong tỏa lối ra vào, bọn họ bây giờ có thể làm cũng chính là chờ, chỉ cần đừng bại lộ hành tung là được.

- Trên buổi đấu giá này sẽ có tiên quyết bán ra, khả năng sẽ xuất hiện Nguyệt Luân Kỹ! Dương Lan Hinh chủ động giải thích cho Chu Hằng.

- Nguyệt Luân Kỹ? Chu Hằng không hiểu hỏi.

- Chính là vầng trăng trong đan điền ngươi, thứ này nhưng là rắn chắc và cứng cỏi không kém pháp khí cùng cấp. Nguyệt Luân Kỹ chính là có thể khiến cho ngươi đem uy lực của vầng trăng phát huy ra mức độ lớn nhất!

Dương Lan Hinh nói.

Chu Hằng cũng bởi vì Hoặc Thiên nói mới biét được vầng trăng có thể đập người, hiện tại mới hiểu được đồ chơi này còn có thể phối hợp võ kỹ vận chuyển!

- Chu Hằng, ngươi ngàn vạn không nên xem thường Nguyệt Luân Kỹ, đây là sát chiêu cường đại nhất của Nguyệt Minh Cảnh. Tuy rằng cũng chỉ có thể sử dụng ở Nguyệt Minh Cảnh, nhưng uy lực vô cùng cường đại! Dương Lan Hinh nghiêm túc nói.

Nguyệt Luân Kỹ tự nhiên chỉ có thể sử dụng ở Nguyệt Minh Cảnh, bởi vì sau khi xông lên Nhật Diệu Cảnh, trăng tròn sẽ chuyển hóa thành mặt trời, lại ở đâu ra vầng trăng?

Dù là như thế, người bình thường vượt qua toàn bộ Nguyệt Minh Cảnh cần bao nhiêu năm? Vạn năm đã là nói ít đi rồi! Một môn tuyệt kỹ có thể sử dụng vạn năm... Cái này còn chưa đủ trâu bò sao? Còn chưa đủ gỡ vốn sao?

- Ngươi mặc dù có 10 vầng trăng khuyết, có thể miễn cưỡng sánh ngang hai vầng bán nguyệt. Nhưng nếu là gặp phải Nguyệt Luân Kỹ, Nguyệt Minh Hoàng chỉ cần một chút bán nguyệt là có thể hoàn toàn nghiền ép ngươi! Dương Lan Hinh thận trọng nói.

- Nguyệt Luân Thuật là chuyên môn vì Nguyệt Minh Cảnh mà sáng chế, thích hợp Nguyệt Minh Cảnh nhất!

Chu Hằng gật gật đầu. Tuy nhiên nếu nói đến tuyệt chiêu hắn cũng không phải không có, Lăng Thiên Cửu Thức vừa ra, Nguyệt Luân Kỹ thì sao chứ? Nhưng tự tin không thể mất, ngạo mạn cũng không thể có, dù sao kỹ nhiều không áp thân, hắn lại cần gì phải bài xích Nguyệt Luân Kỹ chứ?

- Trước kia Thiên Bảo Các của Tây Hợi Thành cũng có Nguyệt Luân Kỹ bán đấu giá, đáng tiếc Dương gia ta mới thành lập không quá ngàn năm, nội tình không đủ, căn bản không cạnh tranh được đám hào môn lâu đời kia! Dương Lan Hinh nói với vẻ khá đáng tiếc, nhưng lập tức lại trở nên hưng phấn: - Lần này nếu như có Nguyệt Luân Kỹ, ta nhất định phải mua được!

Bị nàng nói như vậy, Chu Hằng cũng nổi lên vài phần hứng thú. Cái gọi là Nguyệt Luân Kỹ này rốt cuộc có uy lực bao lớn? Còn có năm ngày mới bắt đầu hội đấu giá, Chu Hằng biết người của Mặc gia khẳng định đang khắp nơi tìm kiếm hắn và Dương Lan Hinh, tự nhiên là tận lực giảm bớt cơ hội xuất đầu lộ diện, cùng Dương Lan Hinh cả ngày ở trong khách sạn.

Đây cũng là đám người Chu Hằng vận khí tốt, Thiên Bảo Các nơi này mỗi năm mới cử hành hội đấu giá một lần, vừa khéo bị bọn họ đụng phải. Cũng chính là bởi vì quan niệm thời gian của Tiên giới và Phàm giới không quá giống nhau. Nếu là hàng tháng cử hành giống như là Phàm giới hàng ngày cử hành, như vậy nào có lưu lượng khách lớn như vậy.

Để sớm cho Dương Lan Hinh khôi phục thực lực, Chu Hằng mỗi ngày đều thôi cung hoạt huyết cho Dương Lan Hinh, dùng linh lực bản thân đi tấn công cấm chế Mặc Ngọc Nghiên để lại.

Nếu nói cứng đối cứng, Chu Hằng tuy rằng yêu nghiệt lại cũng không có khả năng địch nổi Nguyệt Minh Đế, ít nhất hiện tại không được!

Nhưng mấu chốt là, cấm chế là chết. Đã hạ rồi, sẽ chỉ theo thời gian mà không ngừng yếu bớt. Mà Chu Hằng lại là quân đầy đủ sức lực, cho dù dùng sạch linh lực cũng không cần gấp, đả tọa ôm tiên thạch hấp thu một chút là lại khôi phục.

Cộng thêm Thanh Hoa Đan cũng có công hiệu lớn lao. Hai bút cùng vẽ, Dương Lan Hinh nói nhiều nhất một tháng nhất định có thể xông phá cấm chế!

Đối với tiên nhân mà nói, thời gian một tháng giống như chớp mắt một cái, giây lát là qua.

Dương Lan Hinh mới đầu còn rất cảm động, Chu Hằng mỗi lần đều là cho nàng lưu thông máu đến linh lực hao hết, nhưng rất nhanh nàng liền nghiến răng nghiến lợi.

Bởi vì tay của Chu Hằng cũng quá không an phận!

Chẳng những phóng thích linh lực, còn thích sờ loạn khắp nơi, sờ khiến nàng miệng nóng lưỡi khô, suýt nữa hóa thân dục nữ đẩy ngược Chu Hằng!

Cái này còn chưa xong, kẻ này càng ngày càng quá mức, nói cái gì cách quần áo xoa bóp ảnh hưởng hiệu quả, cứ phải lột nàng trần trụi! Hiện tại, nàng liền để trần dáng người ma quỷ ngạo nhân, cứ như vậy nằm ở trước mặt của Chu Hằng, nhiều nhất cũng chỉ là đem hai tay che ở trước ngực, lại kẹp hai chân thật chặt.

Không ngờ dùng cái cớ không đáng tin này để lừa gạt nàng!

Tên dê xồm này!

Duy nhất khiến nàng may mắn là, Chu Hằng vẫn là nói chuyện giữ lời. Tuy rằng hôn nàng sờ nàng nhưng thủy chung không tiến vào thân thể của nàng. Có lúc Dương Lan Hinh nhìn hắn bộ dạng đáng thương lều trại giơ cao, thậm chí có chút mềm lòng có phải nên nhường nhịn hay không. Dù sao nàng cũng sẽ chỉ gả cho nam nhân này.

Nhưng nữ nhân biểu hiện lẳng lơ có hai loại. Một là thật sự rất dâm đãng lẳng lơ, hai là lẳng lơ bề ngoài, thủ vững trong lòng.

Rất không khéo, Dương Lan Hinh chính là loại thứ hai. Nàng nổi tiếng là yêu mị, nhưng trước giờ chưa từng chân chính cùng nam nhân nào tiếp xúc thân mật! Bởi vì dã tâm của nàng quá lớn, nam nhân thông thường lại làm sao khiến nàng vừa mắt?

Liệt nữ sợ mài, Dương Lan Hinh còn thật sự lo lắng mình mềm lòng để Chu Hằng tiến vào, đành phải uy hiếp hắn nếu còn dám động tay động chân với mình, nàng liền ăn loại đan dược có thể khiến nàng biến thành bà béo! Điều này làm Chu Hằng buồn nôn không thôi, lảo đảo bại lui, chạy ra ngoài khách sạn giải sầu.

Hắn lững thững mà đi, không bao lâu liền đi tới trên đường lớn nhất khu chợ.

Đây tuy rằng xưng là khu chợ, nhưng trên thực tế độ lớn không có gì khác so với thành thị. Đặt ở Phàm giới đây tuyệt đối là quy mô Lâm Hoa Thành đế đô của Thiên Long Đế triều, nhưng ở Tiên giới lại chỉ có thể xưng là khu chợ.

Lối đi này thông suốt nam bắc, giống như một con đường khác xuyên ngang đông tây, là đường giao thông quan trọng chủ yếu nhất của khu chợ này. Cũng chỉ có hai con đường này mới có thể cho xe ngựa tiến vào, những đường nhỏ khác đều là dừng ở trước nhà dân.

Hai bên đường có đứng rất nhiều người, còn có binh sĩ thân mặc giáp nặng duy trì trật tự, không cho người không phận sự đi tới trên đường. Liếc mắt một cái nhìn qua, hai bên đều là đầu người đen kịt, ở giữa lại là đường trống rộng rãi.

Chu Hằng thật tùy ý quay đầu sang người đằng trước hỏi: - Lão huynh, các ngươi đây là đang nhìn cái gì?

- Không biết! Người nọ lắc lắc đầu.

- Không biết? Chu Hằng chỉ cảm thấy mặt xám xịt. Không biết ngươi còn thò đầu vươn cổ, bận rộn cái gì?

- Nhiều người tham gia náo nhiệt mà! Vị lão huynh đó lại nói.

Chu Hằng không khỏi cười. Tham gia náo nhiệt chẳng lẽ là thiên tính của con người? Hắn cũng là nhàn rỗi, liền lùi sang một bên, khoanh chân ngồi trên một tảng đá, kết nối với Hỏa Thần Lô trong đan điền.

Những ngày này hắn một mực hỏi tên này vấn đề về mặt đan dược. Cũng không phải là hắn đột nhiên muốn học luyện đan, mà là muốn biết giai đoạn hiện tại có đan dược gì có thể nhanh chóng đề cao tu vi của hắn.

Trên thực tế, cái này hoàn toàn có. Nhưng ở trong khu chợ nho nhỏ này, hoặc là nói ở cái Tiên Thành cấp thấp nhất Hợi Tiên Thành này căn bản không mua đủ tài liệu, thậm chí một loại đều không nhìn thấy!

Hơn nữa, có một chút linh thảo khả năng đã vĩnh viễn diệt tuyệt rồi!

Bởi vì những linh thảo kia cần sinh trưởng trên tinh cầu chân chính, tỷ như trong núi lửa, tỷ như nơi cực hạn. Nhưng trong 49 Tiên Thành lại làm sao có thể có loại địa phương hiểm ác đó. Trừ phi có đại năng dùng thủ đoạn nghịch thiên sáng lập ra!

Chu Hằng thở dài. Cũng may thủ đoạn đề cao tu vi không chỉ một loại, mà vừa khéo hắn còn nắm giữ một loại biện pháp đơn giản nhất, hiệu quả thực tế nhất.

Giết chóc!

Tiên giới tàn khốc, có người ác vô số, gia tộc cậy thế làm ác như Mặc gia có vô số kể. Dương gia kỳ thật cũng không phải thứ tốt gì, chỉ là khác biệt ở Dương Lan Hinh đối với Chu Hằng là nổi lòng mời chào mới không động sát niệm.

Thế giới như vậy, có vô số người để giết!

- Ta nói Chu tiểu tử, lúc nào thả đại gia ra ngoài hít thở không khí hả. Bổn đại gia thích nhất xử nữ dùng bàn tay ôn nhu vuốt ve toàn thân, như vậy cmn thoải mái a! Hỏa Thần Lô ở trong đan điền Chu Hằng nói.

Cái lò háo sắc này!

Chu Hằng vừa định nói chuyện, chỉ thấy đám người phía trước đột nhiên trở nên ồn ào. Hắn hơi hơi nâng người, theo ánh mắt của mọi người nhìn về phương xa.

Chỉ thấy ở lối vào khu chợ đang có một đoàn người đi tới, mà trận thế đó... tương đối cổ quái.

Bên trái là một nam nhân chừng 20, diện mạo khá anh tuấn, dáng người cũng cực kỳ thon dài, một thân áo gấm khá có phong thái công tử phong độ. Về phần tu vi, bởi vì khoảng cách quá xa, Chu Hằng tạm thời còn không cảm ứng được.

Người này rất bình thường, nhưng một thanh niên khác bên cạnh hắn thì không bình thường.

Cũng không phải là nói diện mạo hắn không bình thường, trái ngược hắn cũng là một mỹ nam tử bộ dạng tuấn tú, nhưng toàn thân đều lộ ra vẻ quần là áo lượt. Chỉ riêng như thế thì cũng thôi, mấu chốt là hắn ngồi trên một chiếc ghế dựa lớn hoa lệ, mà bốn cái chân ghế thì phân biệt dừng ở trên lưng bốn nữ nhân.

Bốn nữ nhân này toàn thân trần trụi, bò sát đất, tóc dài phất phơ không nhìn thấy bộ dạng. Từng bước bò về phía trước, động tác đều nhịp, bởi vậy cái ghế phía trên thủy chung không có một chút rung động.

Chương 535: Quần là áo lượt chân chính

Khó trách tất cả mọi người đều kích động như vậy, hoặc là hưng phấn lại hoặc là phẫn nộ. Nhìn thấy một màn như vậy thế nào đều sẽ nổi lên phản ứng mãnh liệt.

Đám côn đồ lưu manh thì mặt mày hớn hở, hưng phấn thảo luận bốn nữ nhân trần truồng kia người nào bộ ngực càng lớn, mông càng tròn, chân càng dài. Mà người lương thiện một chút thì đã không đành lòng nhìn, quay đầu đi chỗ khác.

Người lòng đầy căm phẫn thì lớn tiếng quát mắng. Ban ngày ban mặt như vậy không ngờ lăng nhục nữ nhân như thế, còn có giới hạn cuối sao?

Tiên Thành không có Hoàng đế, nhưng mọi người đều biết, Tiên Thành càng lên trên, thế lực ở đó lại càng cường đại, khủng bố. Tuyệt Tiên Thành tùy tiện ra một cao thủ là có thể hoành tảo tứ dã bát hoang!

Trên thực tế, 49 Tiên Thành sau khi thành lập liền có tiên pháp ban bố, quy định rất nhiều tối kỵ, là thần thánh không thể xúc phạm!

Bởi vậymới có cường đạo tinh hải xuất hiện, chính là có rất nhiều người xúc phạm tiên pháp, bị ép trốn ra 49 Tiên Thành. Nếu không, ai lại đi loại địa phương quỷ quái ảm đạm không ánh sáng, không hề có linh khí như chỗ sâu trong tinh hải?

Nhưng chuyện không tuyệt đối, luôn có kẻ đặc quyền có thể lẩn tránh tiên pháp, thậm chí ngự trị trên tiên pháp!

Như loại hành vi ác lăng nhục phụ nữ này, trên tiên pháp cũng không có quy định rõ ràng, nếu là tố cáo lên nói không chừng còn có thể đem thanh niên kia giết chết, nhưng cũng nói không chừng bị thế lực sau lưng hắn nhẹ nhàng san bằng.

Cái gọi là hành vi ác, phải có ba thứ: người bị hại, vật chứng, người chứng. Nếu người bị hại không có, như vậy hành vi ác chẳng phải là căn bản liền không tồn tại? Nếu là người chứng hoặc vật chứng không có, như vậy không phải là vu cáo?

Cho nên, đây vẫn là một thế giới cường quyền.

Tuy nhiên, thanh niên quần là áo lượt kia dám hoành hành không kiêng kỵ trước mặt mọi người như vậy, nói rõ bối cảnh của hắn tuyệt đối đủ cứng rắn, nếu không sao dám như thế?

- Đó không phải là đại thiếu của Mông gia Mông Thiên Quân sao? Hítzz hà, hắn bình thường nhưng là vênh váo vô cùng, trước giờ chưa từng thấy hắn khiêm tốn!

- Vậy cái tên đang ngồi kia là ai, nhìn liền khiến người tức giận!

- Nhỏ giọng một chút, đừng để người nghe thấy. Loại nhân vật lớn đó là ngươi có thể đắc tội?

- Phì!

Không bao lâu, đội ngũ kỳ quái này cũng đi tới gần, ở sau hai thanh niên kia còn có năm người hầu. Tuổi khác nhau, có người nghiêm trang mà đi, có người thì đem ánh mắt nhìn chằm chằm vào trên mông bốn nữ nhân trần truồng kia, dường như hận không thể xách thương thúc ngựa, vọt vào nơi đào nguyên chỉ nhấc chân một cái là lộ ra kia.

Cách gần như vậy, Chu Hằng tự nhiên cũng có thể nhìn ra tin tức.

Thanh niên được xưng Mông Thiên Quân kia có tu vi Nguyệt Minh Hoàng, cụ thể là mấy vầng trăng, điều này liền không thể biết. Mà thanh niên quần là áo lượt kia thì chỉ có cảnh giới Nguyệt Minh Vương, hơn nữa hơi thở tương đối pha tạp. Giống như là thông qua bí pháp nào đó mạnh mẽ tăng lên, mang đến cho Chu Hằng một loại cảm giác như giấy pơ- luya, tùy tiện dùng ngón tay chỉ một cái là có thể chọc thủng.

Mà bốn con "vật cưỡi" kia không ngờ đều là Nguyệt Minh Hoàng!

Chu Hằng không khỏi kinh ngạc. Nguyệt Minh Hoàng mặc dù ở toàn bộ 49 Tiên Thành không tính là cao thủ đỉnh cao, nhưng có thể trở thành tiên nhân liền đủ để sống qua ngày. Huống chi nơi này là 12 Tiên Thành, Nguyệt Minh Hoàng không đủ để xưng bá, nhưng bất kể chạy đến gia tộc nào đều có thể trở thành đối tượng trọng điểm mời chào.

Thậm chí có thể tự mình xây dựng cơ nghiệp!

Làm sao sẽ luân lạc tới nông nỗi làm vật cưỡi cho người? Hơn nữa còn là cởi sạch, xấu mặt ở trước mặt vạn người?

Đây chỉ có thể nói rõ, bối cảnh của thanh niên quần là áo lượt kia rất thâm hậu, thâm hậu đến khiến bốn gã Nguyệt Minh Hoàng bị khuất nhục lớn như vậy đều không dám phản kháng, ngược lại còn phải nhẫn nhục chịu đựng.

Lại về phần năm tùy tùng phía sau, thì đều chỉ là Nguyệt Minh Vương, Chu Hằng đảo qua một cái liền thu hồi ánh mắt.

Qua mấy ngày như vậy, Chu Hằng cũng có một hiểu biết đại khái đối với tình huống nơi này. Khu chợ này thuộc về Mông gia, cũng chính là gia tộc của Mông Thiên Quân.

Lão tổ Mông gia nghe nói là tu vi Nguyệt Minh Đế, ở trong Bắc Hợi Thành cũng xem như là nhân vật cấp bậc bá chủ. Hắn vốn có tư cách đi tới Tiên Thành thứ 10, lại ở lại nơi này. Muốn không phải là loại trong núi không hổ, khỉ làm Đại vương sao?

Mà phái đoàn của thanh niên quần là áo lượt kia hơn xa Mông Thiên Quân, từ thái độ của Mông Thiên Quân cũng có thể nhìn ra được, trong thần tình của hắn đầy vẻ lấy lòng.

Tự nhiên không có khả năng lấy lòng một gia tộc đồng dạng là Nguyệt Minh Đế.

Thanh niên quần là áo lượt kia tất nhiên tới từ thế lực Nhật Diệu Vương, thậm chí Nhật Diệu Hoàng. Điều này cũng có thể giải thích vì sao bốn gã Nguyệt Minh Hoàng bị bắt làm vật cưỡi cũng không dám phản kháng.

Chu Hằng trong nháy mắt nổi sát ý. Nhưng thứ nhất, chuyện không liên quan mình. Thiên hạ chuyện bất bình quá nhiều, hắn quản được sao? Thứ hai, hắn hiện tại tu vi còn quá yếu, thật sự có lòng giết tặc lại không đủ sức xoay chuyển trời đất.

Lại nói, chính hắn hiện tại đều là loại lưu vong, nếu lo việc bao đồng đem Mặc gia dẫn tới thì làm sao bây giờ? Hắn đè sát ý xuống, nhưng nếu là có cơ hội hắn tuyệt đối không ngại đánh chết tên khốn kia.

Thiên Bảo Các tối mai sẽ cử hành hội đấu giá, sự xuất hiện của thanh niên quần là áo lượt kia có thể liên quan với nó hay không?

Chu Hằng mang theo nghi hoặc về khách sạn, đem sự tình nhìn thấy nói cho Dương Lan Hinh. Yêu tinh này lại không hề có biểu tình phẫn nộ toát ra, dường như tập mãi thành thói quen.

- Nàng không cảm thấy người nó nên giết sao?

- Nên! Dương Lan Hinh gật gật đầu.

- Vậy biểu tình của nàng cũng quá lạnh nhạt!

- Nếu là ngươi gặp nhiều loại tình huống này, phẫn nộ lớn hơn nữa cũng sẽ biến thành bất đắc dĩ! Dương Lan Hinh thở dài. Cũng không phải là nói nàng có lòng đồng tình bao lớn, mà là thân là một nữ nhân hận nhất chính là hành vi lăng nhục phái nữ.

- ... Còn có người tương tự? Chu Hằng cả kinh.

- Nhiều không đếm xuể! Dương Lan Hinh bất đắc dĩ thở dài.

Tiên giới này... Hủ bại không chịu nổi như thế! Như thế còn xứng xưng là Tiên giới? Quả thật chính là địa ngục nhân gian!

Chu Hằng đột nhiên nghĩ đến vị lão tổ tông kia của hắn. Vạn Cổ Đại Đế một đường đánh lên Tuyệt Tiên Thành, hẳn là vị lão tổ này lòng có cơn giận xung thiên, muốn đẩy ngã cường quyền Tuyệt Tiên Thành thanh tẩy Tiên giới nhỉ?

Cũng giống như năm đó Vạn Cổ Đại Đế thống nhất Huyền Càn Tinh, thành lập pháp điển của mình, người không tuân kẻ trấn, người giết. Ai dám làm xằng làm bậy?

Đáng tiếc, vị lão tổ tông này hoặc là thực lực còn không đủ cường đại, hoặc là một mình không đánh lại số đông... Tóm lại không thể lật ngã Tuyệt Tiên Thành, hiện tại sống chết tung tích đều không biết!

Chu Hằng nắm chặt tay. Bất kể Vạn Cổ Đại Đế chết hay chưa, hắn nhất định sẽ dọc theo đường của Vạn Cổ Đại Đế đi tới, giết lên Tuyệt Tiên Thành, đánh đổ đám khốn kiếp kia!

Hắn chiến ý hào hùng, tự nhiên mà lộ ra khí thế tiến tới không sợ sệt, nhìn mà Dương Lan Hinh không khỏi si mê. Có một loại kích động ngả vào lòng, mặc hắn yêu thương.

Một ngày qua đi, Chu Hằng và Dương Lan Hinh chuẩn bị một chút, rời khỏi khách sạn đi tới Thiên Bảo Các.

Bọn họ ở nơi này cũng rất lâu rồi, sau lần đấu giá này sẽ rời đi.
Chu Hằng ngụy trang thành cách ăn mặc mấy lần trước đi Thiên Bảo Các, mà Dương Lan Hinh thì dùng lụa mỏng che mặt, lại đổi một món quần áo rộng thùng thình, che đi dáng người ma quỷ.

Hai người đi tới Thiên Bảo Các, Chu Hằng sau khi lấy ra thiệp mời được cung kính đưa vào trong phòng bao riêng.

Kết cấu tương tự phòng đấu giá Phàm giới, nơi này cũng là ba mặt vách tường, ngay phía trước thì chỉ có nửa bức tường, có màn che, kéo ra là có thể nhìn thấy tình huống của phòng đấu giá phía dưới.

Nơi này có trận pháp ngăn cách thanh âm và thần thức cảm ứng. Chu Hằng thừa dịp bán đấu giá còn chưa bắt đầu, ôm Dương Lan Hinh ngồi lên đùi, hai tay chia quân hai đường. Một đường thẳng đến bộ ngực đầy đặn kia của yêu tinh, một đường thì trượt xuống mông xinh đẫy đà kia, xoa bóp quên trời đất.

- Dê xồm! Dương Lan Hinh khẽ rên rỉ. Hôm ban đầu đó nàng còn giãy giụa một chút, nhưng hiện tại cũng thói quen, dường như đã nhận mệnh. Muốn sờ thì cứ sờ, dù sao nàng cũng hưởng thụ.

Chu Hằng cười hắc hắc, một tay đùa nghịch quả cầu thịt co dãn mười phần của nàng, tới tới lui lui trêu chọc hai viên anh đào nhỏ, dường như hứng thú mười phần.

Rầm!

Chính vào lúc này, cửa phòng đột nhiên truyền đến tiếng vang nặng nề, rồi lại bị người một cước đạp mở ra.

Dương Lan Hinh thét một tiếng kinh hãi, liền vội vàng đem mặt vùi vào trong lòng Chu Hằng.

Chu Hằng nhíu mày, xoay người lại.

Ở cửa tổng cộng có ba người, đều là lúc trước hắn đã nhìn thấy.

Mông Thiên Quân, thanh niên quần là áo lượt kia cùng với một nữ nhân trần truồng bị hắn cưỡi ở dưới.

Lần này thanh niên quần là áo lượt kia không lớn lối như lúc trước, cho bốn nữ nhân trần truồng cõng "vương tọa" của hắn. Nhưng một nam nhân cưỡi trên lưng một nữ nhân trần truồng, dường như con ngựa rêu rao khắp nơi, đây chính là chuyện mà nghĩ thôi đều khiến người cảm thấy không phải là người có thể làm ra.

- Ngượng ngùng, đi nhầm phòng! Mông Thiên Quân hướng về phía Chu Hằng mỉm cười, ngôn từ tuy rằng khách sao nhưng trong giọng nói lại lộ ra kiêu ngạo mười phần.

Cũng đúng. Đường đường Nguyệt Minh Hoàng có thể hướng về Nguyệt Minh Vương nói xin lỗi đã là một dị số, còn muốn thế nào?

Đây là Tiên giới với thực lực làm vua!

Thanh niên quần là áo lượt kia lại chỉ nhìn chằm chằm Dương Lan Hinh, nói: - Vạch khăn che mặt ra, cho bản thiếu nhìn xem bộ dạng thế nào! Hắn vừa mở miệng, cái loại mùi vị bại gia tử liền trào ra.

Chu Hằng sắc mặt lạnh lùng, lạnh nhạt nói: - Cút ra ngoài!

- Ái chà, tiểu tử, ngươi dám kêu bản thiếu cút? Nói cho ngươi biết, người có thể khiến bản thiếu cút còn chưa sinh ra đâu! Thanh niên quần là áo lượt lấy ra một cái quạt gấp, xoạt một cái xòe ra, phe phẩy mấy cái, lại "roạt" một cái gấp lại, chỉ vào chính mình nói: - Ngươi có biết bản thiếu là ai chăng? Bản thiếu họ Phạm, Thất thiếu gia Phạm Thông của Phạm gia chính là bản thiếu!

- Quản ngươi Phạm Thông thùng cơm (đồng âm), cút xéo cho ta! Chu Hằng vốn đối với thanh niên quần là áo lượt này mười phần sát ý, hiện tại lại càng phát ra mà không thể vãn hồi.

- Ngươi... ngươi dám mắng ta? Phạm Thông đỏ mắt, dường như bị uất ức rất lớn: - Không ai dám mắng bản thiếu, ngươi đây là tìm chết! Diêu Cơ, giết hắn cho bản thiếu!

- Dạ, thiếu gia! "Vật cưỡi" dưới khố hắn bò dậy, tóc đen tách ra, hiện ra một gương mặt cực kỳ xinh đẹp. Da thịt trắng như tuyết, eo nhỏ vú to, chính là một mỹ nữ cực kỳ xuất sắc.

Thế gian không thiếu mỹ nữ, chỉ cần có đủ nhân khẩu, chính là trong 100 ra một, trong vạn có một, số lượng mỹ nữ cũng là cực kỳ khả quan. Mỹ nữ có thể tu luyện đến tiên nhân... loại này liền ít, hơn nữa còn là Nguyệt Minh Hoàng!

Mỹ nữ như nàng lại thêm phần tu vi này, có thể nói là chọn một trong 100 triệu.

- Chậm! Một tiếng quát lớn, một người từ ngoài cửa đi vào, chính là một nam trung niên nhìn qua rất bình thường. Hắn lạnh lùng đảo qua Chu Hằng, Mông Thiên Quân và Phạm Thông nói: - Trong Thiên Bảo Các cấm đánh nhau, người vi phạm giết không tha!

Lời này vừa ra, ngay cả Phạm Thông vênh váo đến trời là anh cả hắn là anh hai đều tịt ngòi. Hung hăng trừng Chu Hằng một cái, ném lại một câu: - Chờ xem!

Rồi nghênh ngang mà đi.

Thiên Bảo Các vẫn là rất có thực lực!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau