KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 526 - Chương 530

Chương 526: Cuối cùng vào Tiên Thành

Lưu Vân Toa là tinh thuyền cỡ nhỏ, ban đầu được thiết kế vì chạy nhanh, thiếu năng lực bay đường dài.

Thật ra cũng không phải là không bay đường dài được, nhưng phải không ngừng thay đổi tiên thạch đã cạn giữa đường, mới đảm bảo được động lực không ngừng.

Cũng như các tinh thuyền cỡ lớn, Lưu Vân Toa cũng có thể tiến hành Không Gian Thiên Việt, giống như Tinh Môn, nháy mắt xuyên qua khoảng cách hàng tỷ dặm, đây lý do mà chỉ tinh thuyền mới có thể tiến hành đi qua không gian, nhưng tiên nhân lại không được.

Không có một tiên nhân nào có thể tiến hành di chuyển xuyên qua khoảng cách xa, dù cho Sáng Thế Đế cũng không có năng lực như vậy.

Lưu Vân Toa không ngừng chớp động từng đạo hào quang, mỗi lần lóe lên đại biểu cho một lần nhảy vụt, càng gần đến 49 Tiên Thành hơn nữa.

1 giờ...5 giờ... 17 giờ!

Một ngày đêm qua đi, Dương Lan Hinh làm người điều khiển biết rõ ràng tình hình của Lưu Vân Toa, sắc mặt không khỏi trở nên căng thẳng, bởi vì động lựcc Lưu Vân Toa đã gần cạn khô!

Pháp khí không gian trên người nàng còn có tiên thạch - tuy rằng tinh thuyền sử dụng tiên thạch có kích cỡ lớn hơn, nhưng quả thật là nàng có chuẩn bị một ít, đủ dùng bảy tám lần. Nhưng đằng sau còn có tinh thuyền của Mặc gia đuổi theo, làm sao có thời gian cho bọn họ dừng lại thay thế tiên thạch?

Nhưng tin tức tốt, là cũng sắp đến gần 49 Tiên Thành!

Chỉ là nửa giờ sau, Chu Hằng chú ý đằng trước, ánh mắt bỗng toát ra khiếp sợ cực độ!

Hắn thấy được cảnh tượng đồ sộ cỡ nào!

Trong vũ trụ bao la, 49 tòa đại lục vô cùng to lớn chồng lên nhau, tổng cộng 13 tầng, chia ra bốn phương tám hướng ghép lại với nhau, mỗi một cạnh đều là 12 đại lục chồng lên, còn một đại lục cuối cùng bao phủ trên tất cả đại lục, là tầng 13.

Mỗi một đại lục cũng lớn không thấy biên giới, nhìn mãi không thấy cuối, tỏa ra hào quang sáng ngời giữa vũ trụ tối tăm!

Tuy rằng cách đỉnh cao tụ lại một chỗ, nhưng bốn mảnh đại lục phía dưới cùng lại cách mười mấy đại lục, tổng thể tạo thành một cái hình nón lập thể bốn mặt.

Quá hoành tráng!

Không cần Dương Lan Hinh nói, Chu Hằng biết nó đương nhiên là 49 Tiên Thành!

Mỗi một đại lục chính là một tòa Tiên Thành, còn khổng lồ hơn cả Huyền Càn Tinh.

- Động lực của chúng ta đã không đủ nữa, chỉ có thể đến Bắc Hợi Thành trước! Dương Lan Hinh nói với Chu Hằng.

Nàng tự nhiên muốn trực tiếp về Tây Hợi Thành, nhưng tình thế bây giờ căn bản không cho phép bọn họ đi theo ý mình, chỉ có thể tới Bắc Hợi Thành gần nhất. Tuy rằng tên là thành, trên thực tế lại là một mảnh đại lục vô cùng to lớn, chỉ cần lên được đại lục, giữa biển người mênh mông còn làm sao tìm được hai người bọn họ?

Dương Lan Hinh tiến hành rồi vài bước nhảy cuối cùng, Lưu Vân Toa liền bay xuống.

Chu Hằng không khỏi kỳ quái, vì sao không bay thẳng vào rồi rời tàu.

- Mỗi tòa Tiên Thành đều có trận pháp phòng ngự, nếu không có tu vi Sáng Thế Đế thì căn bản không thể mạnh mẽ phá vỡ được! Dương Lan Hinh giải thích cho Chu Hằng. - 12 Tiên Thành đông nam tây bắc đều chỉ có thể tiến vào từ tầng dưới chót.

Thì ra là thế.

Chu Hằng gật đầu, trong lúc nói chuyện, Lưu Vân Toa đã đáp xuống, hắn ôm Dương Lan Hinh vội vàng đá văng khoang tàu lao ra ngoài, hiện tại không thể lãng phí một giây nào!

Đây là một trạm gác vô cùng lớn, giống như cửa ra vào thành phố ở Phàm giới, chia ra thành những con đường, mỗi con đường đều có người chuyên môn trông giữ, đều có tu vi Nguyệt Minh Vương.

Nhìn thấy Chu Hằng kéo Dương Lan Hinh chạy tới như lửa cháy sau mông, những người canh gác đều cười to. Hơn nữa hiện tại Dương Lan Hinh còn hình dạng bà béo, vừa chạy là toàn thân rung rung thịt mỡ, bộ dáng này quả thật làm người ta ăn không tiêu.

- Gấp cái gì vậy, đằng sau có quỷ đuổi theo các người hả? Một thủ vệ cho rằng mình nói một câu rất khôi hài, rồi cười ha hả.

- Chúng ta muốn vào thành! Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đều nói.

- Kiểm tra cảnh giới đi! Thủ vệ kia nói.

Oong oong oong, Chu Hằng thả ra Minh Nguyệt của mình, không cần phải thả ra toàn bộ. Hợi Tiên Thành này chỉ cần tu vi Nguyệt Minh Vương là có thể vào, mà tiên nhân đã có tư cách dẫn người khác vào thành, Dương Lan Hinh bị giam cầm linh lực tự nhiên không có liên quan gì.

- Được rồi, các ngươi vào đi! Thủ vệ kia cũng không làm khó Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh, chủ yếu là hình tượng bà béo của Dương Lan Hinh hiện tại thật là quá chán ngán, làm hắn muốn bắt chẹt, kiếm chút chỗ tốt, cũng không có lòng dạ nào mà làm.

Nhìn thêm một chút cũng là chịu tội mà, mau thả người đi cho lành, mắt không thấy là không phiền lòng.
Chu Hằng thi triển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình như bay, kẹp theo Dương Lan Hinh nháy mắt liền biến mất ở phương xa.

- Người này có bệnh, ôm bà béo như bảo bối, thứ như thế chẳng lẽ lại có người tranh giành ghen ghét với hắn? Thủ vệ kia này không hiểu hỏi, nhưng hắn lập tức cảm ứng được một cỗ áp lực cực lớn, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cô gái tuyệt đẹp đang nhìn vào hắn.

Nữ nhân này đẹp thì đẹp đến cực điểm, nhưng sao toàn thân toát ra hơi lạnh chết người, làm người ta không rét mà run?

- Ta muốn vào thành! Mỹ nữ này tự nhiên chính là Mặc Ngọc Nghiên, không cần thủ vệ kia nói, chủ động vận chuyển ra chứng minh Nguyệt Minh Đế, 3 vầng trăng tròn tỏa sáng, nói xong, nàng liền bước đi.

Thủ vệ kia mặc dù chỉ là Nguyệt Minh Vương, nhưng hắn đại biểu quy tắc của 49 Tiên Thành, căn bản không sợ Mặc Ngọc Nghiên - có thế lực nào dám chống lại quy tắc của 49 Tiên Thành?

Người xác định pháp tắc này đều là bá chủ chân chính ở 49 Tiên Thành, là tồn tại vô thượng trong Tuyệt Tiên Thành!

Ai dám phá hỏng quy tắc Tiên Thành, chẳng khác nào trực tiếp khiêu khích những bá chủ này!

Đó là muốn chết!

Bởi vậy, tuy rằng thủ vệ này không dám bắt chẹt, chiếm tiện nghi nhỏ của một vị Nguyệt Minh Đế, nhưng hoàn toàn có thể ngáng chân một chút. Hắn ho khn, không nhanh không chậm nói: - Chậm đã, ta còn chưa nhìn rõ mà!

- Ngươi...

Mặc Ngọc Nghiên giận dữ, còn không phải rõ ràng là cản trở nàng hay sao? Nàng vừa bị Chu Hằng cưỡng bức, lửa giận trong lòng có thể thiêu đốt tận trời, hiện tại chỉ là một một Nguyệt Minh Vương lại dám ngáng chân nàng, làm cho nàng sinh ra ý muốn giết người.

Nhưng giết người thì đơn giản, nàng lại không có khả năng gánh chịu được hậu quả sau này!

Khiêu khích quy tắc Tiên Thành? Nàng không có tư cách đó, Mặc gia cũng không có tư cách đó!

Mặc Ngọc Nghiên bắt buộc nén xuống lửa giận, lại tế ra trăng tròn, đợi chừng mười giây, mới nói: - Nhìn rõ chưa?

- Được rồi, vào đi! Thủ vệ kia khoát tay, rốt cuộc hắn chỉ là Nguyệt Minh Vương, có thể làm Mặc Ngọc Nghiên bực mình một chút cũng là bởi đằng sau lưng hắn là 49 Tiên Thành, nhưng nếu làm chuyện quá lên, hắn cũng sẽ bị Tiên Thành trừng phạt.

Nói lại, hắn cũng chỉ là vô danh tiểu tốt thôi.

Mặc Ngọc Nghiên nén lửa giận bước qua trạm gác, lúc này, một chiếc tinh thuyền cũng đi qua - Nàng có thể thông qua, tự nhiên cũng có thể mang theo cả chiếc tinh thuyền đi qua. Cũng như nếu nàng là Sáng Thế Đế, như vậy sẽ có thể trực tiếp dẫn theo chiếc tinh thuyền này đi tới Tý Tiên Thành, thậm chí Tuyệt Tiên Thành!

- Tứ tiểu thư... Mấy chục bóng người bay xuống từ tinh thuyền, bọn họ không biết cụ thể đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết là tứ tiểu thư của bọn họ bỗng nhiên nổi điên đuổi giết một người.

Mặc Ngọc Nghiên nhíu mày liễu, ưu thế tốc độ của tinh thuyền chỉ có thể phát huy tác dụng trong không gian, bên trong Tiên Thành lại có trọng lực rất lớn, tốc độ tinh thuyền nhanh nhất chỉ có thể đạt đến mức độ Nguyệt Minh Vương. Hai người Chu Hằng đã chạy không biết tung tích, còn Bắc Hợi Thành dù gọi là thành, nhưng thực tế lại là một mảnh đại lục to lớn, rộng lớn bao la, làm sao mà tìm người?

Chờ đã, tặc tử kia có nói, bọn họ đến từ Dương gia Tây Hợi Thành, nhưng bây giờ nơi này lại là Bắc Hợi Thành. Trên lý thuyết, muốn từ Bắc Hợi Thành đi tới Tây Hợi Thành thì chỉ có hai con đường, một là đơn giản, từ trạm gác này đi ra ngoài, xuyên qua không gian trực tiếp đến Tây Hợi Thành.

Còn thứ hai, đó là đi mãi lên trên, sau khi đến Tuyệt Tiên Thành lại một đường đi xuống, cũng có thể tới Tây Hợi Thành.

Nhưng dùng phương thức thứ hai đi tới Tây Hợi Thành, vậy có nghĩa Chu Hằng hoặc là người bên cạnh hắn phải có tu vi Sáng Thế Đế, đó là chuyện căn bản không thể nào.

- Để lại một nhóm người canh ở đây, ta truyền dao động thần thức của tặc tử kia cho các người. Nếu là hắn muốn đi ra, lập tức bắt lại cho ta! Mặc Ngọc Nghiên hạ lệnh.

- Rõ!

Mọi người đều nghiêm nghị nghe lệnh.

- Những người khác, lục soát cho ta... Phát ra giải thưởng, bắt được người phù hợp với dao động thần thức này, sẽ được 10 vạn tiên thạch hạ phẩm! Mặc Ngọc Nghiên tiếp tục hạ lệnh.

- 10 vạn tiên thạch hạ phẩm? Tứ tiểu thư, thế này có nhiều quá hay không, chỉ vì một tên Nguyệt Minh Vương, trả giá như vậy có phải là quá đắt? Những thuộc hạ của nàng lập tức khuyên can.

Mặc Ngọc Nghiên không trả lời, chỉ là lạnh lùng quét một vòng mọi người, âm thanh phản đối xung quanh lập tức biến mất.

Ở Mặc gia, nàng có được danh vọng như thế.

Tên tặc tử kia... nhất định phải bắt hắn, bầm thây vạn đoạn!

.............

Sau khi Chu Hằng chân chính tiến vào Tiên Thành, lập tức phát hiện trọng lực nơi này lớn đến quá đáng, vượt xa khối đại lục có nhiều khoáng sản kia.

Ở trong này, có là Chuẩn Tiên cũng không thể bay được!

Tốc độ của Chu Hằng giảm mạnh, nhưng hắn không lo lắng, trọng lực này ngang hàng với mọi người, tốc độ của hắn chậm lại, có nghãi là tốc độ của tất cả mọi người đều chậm đi.

- Không phải nói trong Tiên Thành không có kim loại, sao mà trọng lực lại còn lớn hơn nữa? Hắn không rõ ràng, dò hỏi Dương Lan Hinh.

- Rất đơn giản, bởi vì linh khí nơi này quá dày đặc, muốn thành thực chất, thế nên trọng lực mới mạnh như thế!

Chu Hằng gật đầu, hắn đã ném những người đằng sau không còn thấy bóng, tạm thời coi như an toàn.

Một đường vội vàng chạy đi, vài giờ sau, sắc trời đột nhiên tối lại.

Chu Hằng vốn tưởng là Tiên giới không phân biệt ngày đêm sáng tối.

Đạo lý này rất đơn giản bởi vì tất cả hành tinh Tiên giới đều bị đánh nổ, chỉ còn sót những khối đại lục vỡ nát, ngay cả cái gọi là Tiên Thành cũng chỉ là 49 tòa đại lục siêu cấp to lớn mà thôi.

Căn bản không phải là hành tinh.

Nếu đã như vậy, làm sao còn có mặt trời lặng trăng mọc lên?

Lúc hắn đến đại lục này, trên bầu trời là một mảnh sáng ngời, không khác gì ban ngày ở Phàm giới. Dù là Chu Hằng có chút kỳ lạ, nhưng nghĩ tới năm xưa vị đại năng đó có thể xếp 49 tòa đại lục lại một chỗ hình thành 49 Tiên Thành, như vậy làm cho mỗi một tòa đại lục đều sáng như ban ngày thì có gì là lạ lắm?

Nhưng bây giờ sắc trời lại tối sầm!

Không giống Phàm giới, chuyển hoán ngày sáng đêm tối là một quá trình tự nhiên, chậm rãi, nơi này lại cực nhanh, chỉ là chớp mắt thôi là ban ngày sáng ngời đã biến thành đêm đen.

Trên trời lại không có ánh trăng, nhưng có vô số ngôi sao tô điểm, rải xuống ánh sáng yếu ớt.

----------oOo----------

Chương 527: Dường như đã gặp qua

Chu Hằng có thể khẳng định, ánh sao rải đầy trời tuyệt đối không phải là ngôi sao thật sự!

Theo lời Dương Lan Hinh nói, phần lớn dân ở Tiên giới chỉ là người phàm, dù là căn cơ của bọn họ rất cao vượt xa dân chúng Phàm giới, nhưng người phàm vẫn là người phàm, bọn họ sinh hoạt làm việc nghỉ ngơi cũng không khác gì Phàm giới.

Mặt trời mọc đi làm, mặt trời lặn đi nghỉ, nó như là quy tắc do đại năng Tiên giới thiết lập, lúc nào nên làm, lúc nào thì nghỉ.

Nó không chỉ là thay đổi về thị giác, trên thực tế cũng có ảnh hưởng thực chất tới cả tiên nhân. Sau khi ngày đêm thay đổi, Chu Hằng lập tức dấy lên cảm giác buồn ngủ, tuy rằng hắn hoàn toàn có thể khắc chế, nhưng nếu mặc kệ, hắn tuyệt đối sẽ muốn chui vào chăn ngủ ngon lành.

Thật lợi hại!

Trong lòng Chu Hằng giật mình, thủ đoạn của đại năng thật sự huyền hiệu khó hiểu!

Hắn cũng bị ảnh hưởng, nhưng Dương Lan Hinh bị chế trụ linh lực tự nhiên càng bị ảnh hưởng, nhanh chóng buồn ngủ không thôi, nằm trên lưng hắn không mở được mắt, dùng giọng ngọt ngào nũng nịu nói: - Chu Hằng, chúng ta tìm chỗ ngủ trước đã!

Trong lòng Chu Hằng liền rung động, lúc trước hắn trúng mị độc, bùng nổ dâm tính mới diễn một tràng xuân sắc trước mặt nữ nhân này. Nếu bị nàng nhìn hết, luôn tuân theo chủ nghĩa đại nam nhân, hắn cũng chỉ có một biện pháp giải quyết tình huống này.

Đó là thu luôn Dương Lan Hinh!

Về phần Dương Lan Hinh có chịu hay không, vậy không phải là chuyện hắn cân nhắc.

Chỉ là hiện tại yêu tinh này có bộ dáng bà béo đáng ghét, Chu Hằng vừa nghĩ tới cái bộ mặt này là rùng mình, hắn nói: - Ít nhất cũng phải tìm hang núi, tốt nhất có thể vào nhà người thường ở tạm, có thể ăn được một chút.

Bản thân hắn thì không sao, nhưng hiện tại Dương Lan Hinh mất hết tu vi, còn hắn lại coi yêu tinh này là nữ nhân của mình, tự nhiên phải ra sức cho nàng một hoàn cảnh thoải mái.

Khá là may mắn, Chu Hằng leo qua một đỉnh núi, đằng trước xuất hiện một sơn cốc, trong cốc có cây xanh mát, một cái hồ nhỏ, bên hồ có một tòa lớn.

Dù là còn cách hơn mười dặm, nhưng thần thức của Chu Hằng hiện giờ nhạy cảm, dù là ở trong chỗ có trọng lực lớn như Tiên Thành vẫn có thể quét qua thấy rõ ràng, trong phòng có năm người, trên khí tức, chỉ có hai Nguyệt Minh Vương, còn lại chỉ là cấp bậc nửa bước tiên nhân.

Chu Hằng còn không tin trên đời này còn có Nguyệt Minh Vương yêu nghiệt hơn hắn, cho nên lập tức cõng Dương Lan Hinh nhảy xuống từ đỉnh núi. Chỉ lên xuống mấy lần liền đến sơn cốc, đi tới trước tòa nhà kia.

- Ai? Lập tức có ba nam nhân vọt ra, người dẫn đầu bề ngoài hơn 40 tuổi, tu vi Nguyệt Minh Vương, hai người khác trẻ tuổi hơn, đều là Hóa Thần Cảnh.

Chu Hằng hơi khom xuống, hai tay hắn đỡ mông Dương Lan Hinh, không thể hành lễ được, đành cúi xuống tỏ vẻ, nói: - Hai vợ chồng ta tìm kiếm linh thảo trong núi, thân thể thê tử ta có chút suy yếu, có thể cho chung ta ở một đêm, ăn chút gì được không?

Hai người trẻ tuổi không nói gì, chỉ là nhìn người trung niên kia, còn người trung niên kia thì nhìn chằm chằm vào ánh mắt Chu Hằng.

Trong lòng Chu Hằng ngay thẳng, bình thản đối mặt đối phương.

- Đi ra bên ngoài, luôn có những lúc khó khăn, mời vào! Tuy rằng hàn xá không có gì ngon, nhưng vẫn có thể mời được bữa cơm nóng! Nam nhân trung niên kia mỉm của.

- Cảm tạ! Chu Hằng thật lòng nói.

Bên ngoài nhà lớn là một ruộng rau, trồng những thực vật mà Chu Hằng chưa từng gặp qua, đi qua liền vào trong nhà. Phòng lớn rất đơn giản, chỉ có một cái bàn dài, có hai nữ nhân đang bày đồ ăn.

Hai nữ nhân, một người chừng 40 tuổi, vẫn phong tình, lúc trẻ hẳn là dung mạo cực kỳ xinh đẹp, nàng là một Nguyệt Minh Vương khác. Người còn lại là thiếu nữ non nót 14-15 tuổi, có bảy phần giống với nữ nhân kia, lại làm Chu Hằng có một loại cảm giác dường như đã gặp qua.

Đúng là kỳ quái.

- Mời ngồi! Nam nhân trung niên kia cười nói với Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh, vừa tự giới thiệu. - Ta là Lan Thiên Hà, đây là thê tử Mục Phương Yên, đây là con trai lớn Lan Tử Hiền, con kế Lan Tử Đức, tiểu nữ Lan Vũ Nguyệt.

- Tại hạ Chu Hằng, đây là thê tử Dương Lan Hinh! Chu Hằng cũng không che giấu thân phận của mình và Dương Lan Hinh, hắn cảm nhận được chân thành của người một nhà này.

- Ha ha! Ăn cơm trước! Lan Thiên Hà vung tay lên, Mục Phương Yên cùng Lan Vũ Nguyệt dọn cho hai người Chu Hằng một bộ chén đũa, bảy người đều vào bàn.
Tuy rằng năm người Lan gia ở trong rừng núi hoang vắng, nhưng không có vẻ thô lỗ, nói chuyện toát ra khí độ lớn. Nhưng mà, bọn họ không dò hỏi chi tiết của Chu Hằng và Dương Lan Hinh, tự nhiên Chu Hằng cũng sẽ không thăm dò lai lịch của bọn họ.

Mỗi người đều có bí mật của mình, đều có khổ riêng, đều có sứ mạng của mình.

Hai bên nói chuyện trên trời dưới đất, Chu Hằng cũng không nói nhiều về lai lịch của Dương Lan Hinh, nhưng không che giấu sự thật là mình mới phi thăng Tiên giới. Điều này khơi dậy lòng tò mò của ba đứa con Lan gia, không ngừng hỏi những chuyện thú vị về Phàm giới.

Chu Hằng nói những chuyện hắn đã trải qua, chẳng những làm cho ba người trẻ tuổi Lan Vũ Nguyệt kinh hô liên tục, ngay cả Dương Lan Hinh cũng có chút nhập thần. Tuy rằng nàng sớm biết lai lịch của Chu Hằng, nhưng chưa từng nghe Chu Hằng nói những gì trải qua ở Phàm giới.

Bữa cơm này ăn chừng hai giờ, lúc này khách chủ tận hứng. Lan Thiên Hà an bài một phòng ngủ cho hai người Chu Hằng, đây là phòng của Lan Tử Hiền, hiện tại dọn ra cho hai người Chu Hằng, hắn chen một đêm với Lan Tử Đức.

- Người một nhà này, không tệ! Dương Lan Hinh độc chiếm giường, Chu Hằng thì khoanh chân ngồi dưới đất.

Nếu Dương Lan Hinh khôi phục hình dáng cũ, bằng cái mặt dày của Chu Hằng tuyệt đối sẽ chen lên cùng nàng, nhưng nhìn cái bản mặt bà béo hiện tại thì hoàn toàn không còn khẩu vị gì nữa. Trong lòng hắn thở dài, sớm biết vậy nên lập tức cho nàng khôi phục hình dạng cũ, hiện tại nếu nàng đột nhiên thay đổi hình dáng, còn không phải thành cố ý lừa gạt Lan gia.

Chu Hằng gật đầu, nói: - Dù chỉ là ơn một bữa cơm, tình ngủ lại một đêm, nhưng chúng ta không được quên phần ơn nghĩa này!

Một đêm bình thản, hôm sau Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh dùng điểm tâm xong, liền cáo biệt Lan gia. Tiểu cô nương Lan gia luyến tiếc bọn họ, một đường đưa tiễn, tiễn ra đến ngàn dặm mới lưu luyến tiếc nuối theo phụ thân trở về.

Tiểu cô nương quá nhiệt tình, còn tặng hai người Chu Hằng cả đống lớn đồ ăn vặt, cuối cùng còn cho mỗi người một cái nón bện bằng hoa tươi. Ngay cả Dương Lan Hinh bừng bừng dã tâm, đối đãi người ngoài trước nay đều chỉ nhìn có giá trị lợi dụng hay không, nhưng vẫn bị tiểu cô nương này làm cảm động không thôi.

- Nàng cứ việc khóc đi! Chu Hằng cười nói.

- Hừ! Ta là loại người không quyết đoán vậy sao? Dương Lan Hinh cố ý mặt lạnh nói.

Chu Hằng không nói gì nữa, chỉ là phóng mắt nhìn núi non sông nước Tiên giới chân chính, hôm qua hắn chỉ dốc sức chạy trốn, không có đi thưởng thức phong cảnh Tiên giới.

Tiên giới rất đẹp, hơn nữa cũng hết sức hoành tráng, tràn đầy nguyên thủy.

Bởi vì linh khí dày đặc, cây cối nơi này rất cao to, cây to trăm trượng chỗ nào cũng có, thậm chí cao nhất lên đến ngàn trượng!

Đây còn chỉ là Hợi Tiên Thành, càng tiến lên trên, linh khí càng dày đặc, có thể tưởng tượng khi đến Tý Tiên Thành, nói không chừng sẽ có cây to vạn trượng, quả thật là đại thụ chọc trời.
Thần ý của Chu Hằng quét qua, chỉ trong vòng mấy dặm đã phát hiện ít nhất 7 gốc linh quả, đặt ở hạ giới thì có thể giúp ích rất lớn cho nửa bước tiên nhân, nhưng ở trong này lại đầy mọi nơi.

Đúng là đất rộng nhiều của mà!

Nhìn tới đây, Chu Hằng đột nhiên trào ra khát vọng mãnh liệt, muốn đưa những người thân bạn tốt ở Phàm giới đến nơi này, dùng kỳ thảo linh quả nơi này tăng lên tu vi cho bọn họ.

Tu luyện một ngày ở Tiên giới, hoàn toàn so ngang một năm Phàm giới, thậm chí còn hơn nứa

- Ngươi đang nghĩ gì? Là người bề trên, tự nhiên Dương Lan Hinh có năng lực nhìn sắc mặt người rất mạnh.

- Nghĩ tới bố mẹ chồng của nàng! Chu Hằng thuận miệng nói.

Dương Lan Hinh đầu tiên là ngẩn ra, sau đó lập tức phản ứng lại, khuôn mặt đỏ lên, lắc eo làm ra vẻ tức giận, mắng: - Ai đồng ý gả cho ngươi?

Đáng tiếc, hiện tại nàng ở hình thái bà béo, động tác làm nũng vốn nên quyến rũ động lòng người này lại trở nên kinh khủng không thôi.

May mà bây giờ Chu Hằng đang cõng nàng, hơn nữa vì tránh cho tổn thương khẩu vị của mình, hắn cũng không dùng thần ý quét qua, cuối cùng thoát được một nạn. Hắn cười nói: - Mấy ngày trước nàng đã nhìn hết từ trên xuống dưới thân thể ta, giờ lại không muốn chịu trách nhiệm?

Ngươi là đàn ông bị người ta nhìn hết thì có tổn thất gì? Chiếu theo ngươi nói, ngươi thích nữ nhân nào thì chỉ cần cởi sạch quần áo xoay một vòng trước mặt nàng, vậy nàng ta sẽ không phải ngươi không lấy?

Thế này không phải là già mồm cái láo hay sao?

- Mặt dày! Dương Lan Hinh mắng, chỉ là trong ý kháng cự cũng không lớn, thậm chỉ còn phải nói là muốn chống lại còn nghênh đón, con gái rụt rè vượt xa mức độ phản đối.

Chu Hằng cười hắc hắc, yêu tinh này không trốn được khỏi tay hắn!

Hai người một đường xuyên qua rừng rậm, sông lớn, suốt hai ngày sau, đằng trước mới xuất hiện một tòa thành.

Nói là tòa thành, còn không bằng là một cái khu chợ, khu chợ siêu cấp lớn. Xung quanh không có tường thành, cũng không có lực lượng thủ vệ gì, hoàn toàn không có một chút phòng ngự.

- Quả thật là một khu chợ, không biết thuộc về thế lực nào! Dương Lan Hinh nói.

Chu Hằng đã có một chút hiểu biết về tình hình Tiên giới, mỗi đại lục Tiên Thành đều chia làm vô số khu vực, mỗi một khu vực đều có thế lực lớn nhỏ xưng bá.

Trong Tiên Thành gần như không có kim loại, nhưng có linh khí vô cùng dày đặc, có thể dùng để gieo trồng tiên cốc, tiên thảo. Cho nên, các thế lực lớn chiếm lấy địa bàn cùng dân cư, chính là dựa vào gieo trồng tiên thảo để làm giàu.

Khu chợ này, là dùng để tiến hành giao dịch.

Chu Hằng dẫn Dương Lan Hinh đi vào khu chợ, nơi này hết sức náo nhiệt, trên đường đầy đầu người qua lại, hơn nữa tu vi mỗi người đều rất cao, dù cho trẻ con mới sinh cũng đạt đến Sơn Hà Cảnh!

Quả thật, không có tu vi như thế, làm sao chống chọi được trọng lực kinh khủng thế này?

Đi một đoạn đường, đột nhiên Chu Hằng ngừng lại, đầy vẻ kinh ngạc.

Bởi vì hắn thấy được một cửa hàng, tên của cửa hàng này... hắn rất quen thuộc.

Thiên Bảo Các!

----------oOo----------

Chương 528: Rốt cuộc Thiên Bảo Các có lai lịch gì?

Thiên Bảo Các có thế lực rất lớn ở Huyền Càn Tinh, chẳng những trải rộng Thiên Long Đế triều, ngay cả Dạ Ma Đế triều cùng Thiên Yêu Đế triều cũng trải đầy chi nhánh - Chu Hằng đã từng hỏi Thương Ngạo Mục Nguyệt.

Lúc ấy Chu Hằng rất kỳ quái, Thiên Bảo Các ở ba đại Đế triều làm sao kết nối với nhau? Tổng chủ của bọn họ phải có tài năng cỡ nào mới làm cho Thiên Bảo Các ở ba Đế triều khác nhau có thể liên thủ hợp tác?

Nên biết ở trong ba Đế triều này, nhân viên Thiên Bảo Các còn có những chủng tộc khác biệt, hơn nữa còn đối địch nhau, vậy mà còn có thể phục vụ cho cùng một thương hiệu, quả thật là điều khó tưởng tượng.

Theo Chu Hằng nghĩ, có thể Thiên Bảo Các là do tiên nhân mở ra, mà vị tiên nhân này lại bỏ mình. Nhưng Thần chích của tiên nhân đủ mạnh mẽ, theo lý thuyết Thần chích không bị tổn hại gì, còn có thể đoạt xá sống lại.

Khi đó, cũng chỉ có tiên nhân mới có thể mở ra cùng một hiệu buôn ở ba Đế triều khác nhau, cũng chính vì thế, sau khi vị tiên nhân kia ngã xuống, Thiên Bảo Các ba đại Đế triều mới ra sức tìm kiếm "người có duyên".

Bọn họ muốn tìm được vị tiên nhân ngã xuống ngày xưa, tái hiện lại vinh quang ngày trước.

Trước kia Chu Hằng nghĩ như thế.

Nhưng mà Tiên giới cũng còn có Thiên Bảo Các!

Chẳng lẽ chỉ là giống cái tên?

- Chu Hằng, sao vậy? Dương Lan Hinh thấy bỗng nhiên Chu Hằng ngẩn người, không khỏi hỏi, cho là hắn phát hiện kẻ địch gì, lập tức có vẻ căng thẳng.

--- Tuy rằng bọn họ đến Bắc Hợi Thành, điều này cũng không đại biểu bọn họ đã an toàn. Thế giới này vô cùng tàn khốc, mọi thứ đều dùng thực lực nói chuyện, nếu có người Mặc gia phát hiện bọn họ, vậy chém bọn họ tại chỗ này thì có sao?

Quy tắc của Tiên Thành chỉ áp dụng với kẻ yếu hoặc không có bối cảnh, ở trong 49 Tiên Thành này có không biết bao nhiêu người mang nghiệp chướng nặng nề vượt xa cường đạo tinh hải, nhưng mỗi người bọn họ đều có bối cảnh sâu đậm, ai dám đuổi bọn họ ra khỏi Tiên Thành?

Chu Hằng cười, nói: - Không có gì, chỉ là căng thẳng quá độ thôi!

Dương Lan Hinh không khỏi cáu gắt, tên khốn này biết rõ mình như chim sợ cành cong, lại còn cố tình muốn dọa nàng như thế, đúng là đáng ghét! Nàng còn trợn trắng liếc Chu Hằng, nói: - Vậy ngươi còn đứng đó làm gì?

Bị bà béo này liếc một cái mị nhãn toát đầy mồ hôi lạnh, Chu Hằng run run một lúc mới nói: - Thiên Bảo Các này... nàng nói rõ chuyện Thiên Bảo Các này cho ta biết!

- Thiên Bảo Các? Dương Lan Hinh lại trợn trắng, nhưng thấy sắc mặt Chu Hằng thận trọng, cũng không làm khó nữa, bắt đầu giới thiệu tình huống của Thiên Bảo Các.

Chu Hằng càng nghe càng kinh ngạc, bởi vì này Thiên Bảo Các này ở Tiên giới cũng là tồn tại trên trời!

Theo Dương Lan Hinh biết, Thiên Bảo Các trải rộng chi nhánh toàn bộ các góc 49 Tiên Thành. Cũng như một chi nhánh này, chỉ riêng Bắc Hợi Thành đã có ít nhất vạn chỗ, là thương hiệu lớn nhất Tiên giới!

Hơn nữa, những Thiên Bảo Các này ngoài việc kiếm tiền ra, bọn họ còn gánh trách nhiệm trọng đại, đó là tìm kiếm Các chủ chân chính của mính

Còn đang tìm?

Trong lòng Chu Hằng dấy lên sóng gió, xem ra hắn đánh giá quá thấp thực lực của Thiên Bảo Các, cũng đánh giá thấp thực lực của vị tiên nhân ngã xuống kia.

Nếu hắn suy đoán trước đó không sai, như vậy vị tiên nhân ngã xuống kia thế nào cũng phải có tu vi Sáng Thế Đế, thế mới có thể ăn sạch khắp 49 Tiên Thành! Thậm chí, vị chủ này còn có thể ngang hàng với Hoặc Thiên, nguyên chủ nhân hắc kiếm, là tồn tại có thể chống đối đại đạo thiên địa!

Đại loạn Tiên giới năm đó, rốt cuộc là có mấy vị cường giả siêu cấp tham chiến?

Chu Hằng có thể khẳng định. Một là nguyên chủ nhân hắc kiếm, một người khác tự nhiên là Hoặc Thiên, người thứ ba là tử thù với Hoặc Thiên, pho tượng đã gặp ở Đạo tràng trên Tiên đại lục đụng vào Huyền Càn Tinh.

Đáng tiếc, pho tượng đó chỉ có thể nhìn ra là nữ nhân, nhưng hình dạng cụ thể thế nào thì vì mất đầu mà không rõ ràng.

Như vậy chủ nhân chân chính của Thiên Bảo Các là cường giả siêu cấp thứ tư, hay là một trong ba người này?

Hoặc Thiên? Không có khả năng, bởi vì nàng đã đi qua Thiên Bảo Các, cũng không có hảo cảm gì với chỗ này, ngược lại còn có địch ý, chính vì điều này làm Chu Hằng mất đi cảm tình với Thiên Bảo Các.

Như vậy là tử địch với Hoặc Thiên? Cũng không có khả năng, bởi vì không thấy Thiên Bảo Các dựng tượng ở ngoài! Nhưng mà, điều này cũng không nói rõ vấn đề, bởi vì Thiên Bảo Các mất đi chiến lực hùng mạnh nhất, khẳng định sẽ cẩn thận hơn, bọn họ dám nói trắng ra là muốn tìm ai hay sao?

Không sợ kẻ địch trước kia đến diệt bọn họ?

A! Phiền quá! Loạn quá!
Chu Hằng suy nghĩ đến đau cả đầu, thật có một loại khát vọng muốn nghịch chuyển trăm vạn năm thời gian, quay trở lại thời điểm đại chiến khi đó để xem cho rõ ràng.

Hắn lại cân nhắc lần nữa, kỳ thật nguyên chủ nhân hắc kiếm cũng có thể là chủ nhân Thiên Bảo Các, bởi vì lúc trước là hắc kiếm đụng tới liền phá hủy trụ Linh Tinh, mới dẫn tới Thiên Bảo Các chú ý hắn.

Chu Hằng trầm ngâm một hồi, hỏi Dương Lan Hinh: - Nàng có nghe qua cái tên Hoặc Thiên?

- Hoặc Thiên? Dương Lan Hinh đầu tiên là vẻ mờ mịt, tiếp theo nói: - Là ai vậy, dám đặt cái tên to gan như thế! Mị hoặc thương thiên, đúng là lớn lối!

Người này không chỉ lớn lối, hơn nữa quả thật có thực lực đó!

Chu Hằng cũng không thể giải thích được cho Dương Lan Hinh, nói: - Chúng ta đi tìm khách sạn ở lại đã, nghĩ cách mở ra cấm chế trên người nàng, không thể để như vậy mãi được!

Đối với đề nghị này, Dương Lan Hinh tự nhiên vui vẻ đồng ý, đã quen với lực lượng mạnh mẽ, hiện tại biến thành đi hai bước cũng thở hổn hển, loại cảm giác bất lực này làm nàng rất không quen.

Hai người tìm khách sạn vào ở, vì vậy Chu Hằng bỏ ra 10 tiên thạch hạ phẩm, bao hai gian phòng trong vòng 1 tháng.

Ở Tiên giới, làm cái gì cũng cần tiên thạch.

Sau khi vào phòng, chuyện đầu tiên Chu Hằng làm là bảo Dương Lan Hinh giải trừ ngụy trang bà béo kia, hắn nhìn ngán lắm rồi, ảnh hưởng tới tâm tình sĩ khí mà!

- Hiện tại ta bị giam linh lực, không cởi bỏ được! Dương Lan Hinh lại trả lời dứt khoát.

- Nhất định nàng còn biện pháp khác! Chu Hằng khẳng định, hắn biết nữ nhân đều thích đẹp, làm sao cũng phải có mấy phương án.

Dương Lan Hinh trừng một cái, lấy ra một viên đan dược từ pháp khí không gian, ăn vào. Chỉ một lúc sau, hình thể của nàng liền biến hóa, thịt mỡ bốc hơi như nước, nhanh chóng hiện ra hình thể đẫy đà mềm mại mê người của nàng.

Bộ ngực tròn cự lớn đầy đặn, mông tròn vểnh cao, tràn đầy dụ hoặc ma quỷ!

Trong lòng Chu Hằng không khỏi rung động, đẩy cằm Dương Lan Hinh cười nói: - Cô bé, cười cho đại gia coi!

Nhìn thấy thưởng thức hưởng thụ không hề che giấu trong mắt Chu Hằng, Dương Lan Hinh có phần đắcý. Lúc trước Chu Hằng dưới tình huống trúng mị độc nhìn thấy nàng còn thể mềm nhũn xuống, điều này quá tổn thương tự tôn của nàng!

Lúc này nhìn thấy một tia dục vọng ở sâu trong mắt nàng, nàng biết rõ mình chơi với lửa sẽ có ngày chết cháy, nhưng vẫn không nhịn được phải bày ra một mặt phong tình nhất của mình cho nam nhân này xem.

Nữ nhân, bày ra dung mạo của mình cho người mình thích! - Hừ! Ngươi bảo ta khôi phục hình dạng, chính là vì khi dễ ta hay sao? Nàng ra vẻ tức giận nói, còn lắc lắc vai, dong đưa bộ ngực to lay động dữ dội, như muốn xé rách áo nhảy ra.

Yêu... yêu tinh mà!

Chu Hằng có chút không cầm giữ được, ánh mắt liền trở nên nguy hiểm: - Nàng đừng có chơi lửa tự cháy, coi chừng ta ăn luôn nàng!

- Ngươi dám không? Dương Lan Hinh hừ một tiếng, mũi ngọc nhăn lại ra vẻ khinh miệt.

- Ta không dám? Chu Hằng cười ha hả, thả người trực tiếp ép thân thể Dương Lan Hinh lên tường, làm cho yêu tinh này cảm nhận rõ ràng hạ thân đã biến hóa của mình.

Thân thể hai người dán sát vào nhau, cảm giác được hơi nóng của đối phương, làm cho dục vọng bùng cháy hừng hực.

Phù! Phù!

Hơi thở của Chu Hằng ồ ồ phun lên khuôn mặt Dương Lan Hinh, làm cho yêu nữ toát đầy mây đỏ trên má, càng thêm ướt át diễm lệ như muốn nặn ra nước. Hắn cúi đầu, mò đến đôi môi đỏ của Dương Lan Hinh.

Dương Lan Hinh né một chút, tránh một chút, nhưng chỉ có một khoảng không như vậy, nàng có thể tránh né được đi đâu. Trong tiếng ưm, môi hồng của nàng bị Chu Hằng bắt giữ, cả thân thể mềm mại run run, như vừa kích động lại sợ hãi.

Dưới kỹ thuật hôn môi lão luyện của Chu Hằng, nàng nhanh chóng quên hết tất cả, kịch liệt hôn trả lại Chu Hằng, trao đổi nước bọt với nam nhân này, ánh mắt mê ly, cả người trở nên nóng bỏng.

Ý thức của nàng mê loạn, đợi cho đến lúc khôi phục lại, liền cảm giác trên bộ ngực cao vút của nàng đang bị một bàn tay chiếm cứ, không khách khí nhào nặn quả cầu ngạo nghễ của nàng, tùy tiện sờ nắn, làm cho hai cái bánh bao lớn không ngừng thay đổi hình dạng.

Đúng là tên đáng ghét, ngay cả nàng cũng không nỡ chạm vào bộ ngực hoàn mỹ như thế, nhưng tên này không mời tự xông vào, kẻ cướp! Lưu manh!

Ý thức của nàng vẫn còn mơ hồ, thẳng đến khi cảm giác mông lạnh lẽo, mới phát hiện không biết lúc nào lưu manh này đã cởi một nửa quần của nàng, một bàn tay đùa giỡn mông của nàng nửa buổi, vẫn còn chưa thỏa mãn tiếp tục tiến tới, muốn tiến thẳng vào trung tâm!

- Đừng... Nàng phát ra chống cự yếu ớt.

Ánh mắt Chu Hằng nóng bỏng, dù hắn phát tiết một trận trên người Mặc Ngọc Nghiên, nhưng còn chưa hoàn toàn quét sạch mị độc, tuy rằng không đến mức ảnh hưởng ý thức của hắn, nhưng vẫn làm hắn trở nên dễ bị kích động.

- Vì sao? Hắn hỏi, bàn tay dừng lại không tiếp tục xâm lấn, nhưng tạm thời cũng không tính lui binh.

- Ta không muốn giao bản thân cho ngươi ở tình huống thế này! Dương Lan Hinh mặt đầy hoa đào, quả thật đã động tình như lửa, nhưng một tia lý trí vẫn làm nàng hô ngừng.

Tuy rằng nàng vẫn dùng hình tượng phong tao quyến rũ bày ra bên ngoài, nhưng phong tao chỉ là bề ngoài của nàng, ở sâu trong nội tâm vẫn giữ chặt một điểm mấu chốt. Lần đầu tiên của nàng... nhất định phải giao cho chồng ở đêm tân hôn.

Chu Hằng hít thở nặng nề, dục hỏa của hắn sôi trào, nếu hắn dùng sức mạnh, bây giờ Dương Lan Hinh không có năng lực ngăn cản hắn, chỉ là chính hắn hận nhất kẻ bức hiếp nữ nhân, làm sao lại thành người như vậy?

--- Mặc Ngọc Nghiên thuộc loại tự rước lấy họa, hắn không hề áy náy trong chuyện này.

- Vậy ta làm sao đây? Chu Hằng dụi dụi vào người Dương Lan Hinh, để cho đối phương cảm nhận rõ ngọn lửa ở chỗ nào đó.

- Ngươi... ngươi đi thanh lâu ở bên ngoài đi! Dương Lan Hinh cắn môi đỏ nói.

- Cái gì! Chu Hằng giận dữ, vung tay lên đánh vào mông to của Dương Lan Hinh, bốp bốp bốp, gợn sóng lay động, gợi cảm mê người.

Dương Lan Hinh cũng ý thức được đề nghị của mình đúng là đáng đánh, cho nên cũng không dám chống lại dâm uy của Chu Hằng, yếu ớt nói: - Vậy phải làm sao đây?

Chu Hằng nhìn miệng nhỏ diễm lệ của nàng, lập tức toát ra tươi cười.

- Ngươi... ngươi muốn làm gì? Đột nhiên Dương Lan Hinh có dự cảm không lành.

----------oOo----------

Chương 529: Lò luyện đan kỳ quái

Nửa ngày sau, Chu Hằng sảng khoái thoải mái.

Dương Lan Hinh thì không ngừng nôn khan, vừa ra sức trợn trừng Chu Hằng, miệng của nàng mỏi chết, tay cũng tê cứng.

Đúng là dã thú mà!

Tuy rằng nàng còn là xử nữ, nhưng thân là đại tiểu thư Dương gia, rất nhiều thứ nàng nhất định phải biết, cần thiết phải biết. Nam nhân mà, ngắn thì một vài phút, lâu thì cũng chỉ nửa tiếng, tối đa cũng chỉ một giờ.

Làm loại chuyện đó rất hao tổn thể lực!

Võ giả tu luyện là linh lực, nhưng lúc làm chuyện đó chẳng lẽ phải vận khí toàn thân? Rốt cuộc là đang hưởng thụ hay đánh trận?

Nhưng Chu Hằng lại là Thể tu, điều này làm hắn có được điều kiện cơ bản đánh lâu dài, cộng thêm tiền vốn ở mặt này vốn đã hùng hậu, quả thật là một con dâm thú hình người!

--- Lúc trước nàng cũng đã thấy rõ Mặc Ngọc Nghiên chịu tội cỡ nào!

Đương nhiên, nàng vốn độc ác quyết đoán sẽ không đồng tình gì với Mặc Ngọc Nghiên, lại còn có chút ghen, dâng lên sát ý cực nặng đối với Mặc Ngọc Nghiên.

Cũng chính vì thưởng thức cảnh xuân sống động giữa Chu Hằng và Mặc Ngọc Nghiên, nàng mới hạ quyết tâm ở chung với Chu Hằng. Bằng không, hình ảnh Chu Hằng cởi sạch cứ quanh quẩn mãi trong đầu nàng, sẽ làm nàng điên mất.

- Trước kia nàng nhìn hết ta, hiện tại lại chơi ta, nhất định phải chịu trách nhiệm với ta! Chu Hằng dùng giọng điệu "ai oán" nói.

Thật... thật là không biết xấu hổ mà!

Dương Lan Hinh trợn mắt cứng lưỡi, rõ ràng là nàng bị chiếm hết tiện nghị, sao mà ngược lại còn muốn nàng chịu trách nhiệm? Nam nhân thối này! Cho rằng nàng rất muốn nhìn hắn trần truồng hay sao, còn muốn chơi... cái thứ thối của hắn?

Tay tê muốn trật khớp, miệng sắp không khép lại được, còn dám được tiện nghi còn khoe mẽ!

- Đừng quên, ngươi là thuộc hạ của ta! Dương Lan Hinh quyết định phấn chấn lại địa vị làm chủ của mình, nghiêm mặt nói với Chu Hằng: - Hiện tại, ngươi mau nghĩ cách cởi cấm chế trên người ta!

Chu Hằng gãi gãi đầu, nói: - Cởi áo thì ta giỏi lắm, cởi cấm chế thì... khó!

Cái này tính là trả lời gì!

Dương Lan Hinh thật muốn đánh Chu Hằng một trận, lấy xích trói tên này treo lên, tiềm chất nữ vương trong nội tâm nàng đã manh nha nảy sinh.

- Cút, không cởi được cấm chế của lão nương, đời này ngươi đừng mơ lên giường của lão nương nữa! Nàng nổi đóa lên, đạp đá Chu Hằng một trận, đuổi ra khỏi phòng mình.

Sau khi Chu Hằng rời phòng, thở phào một hơi.

Mị độc đáng chết, nếu không phải nó, lúc trước hắn làm sao lại khẩn cấp muốn đè lên Dương Lan Hinh! Bây giờ người ta miệng cũng hôn, ngực cũng sờ, còn thiếu một chút đạp vào cửa, lúc này nếu hắn còn phủi mông bỏ chạy, bản thân Chu Hằng cũng sẽ khinh bỉ chính mình.

Nam nhân không thể phủi bỏ trách nhiệm được!

Ở trong khách sạn tự nhiên không thể giải quyết được vấn đề gì, Chu Hằng đi ra bên ngoài.

Thật ra muốn cởi bỏ cấm chế trên người Dương Lan Hinh thì rất đơn giản. Chỉ cần tìm một Nguyệt Minh Đế là được, nhưng mấu chốt là hắn ở nơi xa lạ, đi đâu mà tìm Nguyệt Minh Đế?

Nơi này là Bắc Hợi Thành, Nguyệt Minh Đế đủ để xưng vương xưng bá, hắn mạo muội đi tìm người ta, bị người ta đuổi ra còn nhẹ, gặp phải tính tình không tốt thậm chí còn giết hắn!

--- Hàng rào cảnh giới Tiên giới rõ ràng, chỉ là Nguyệt Minh Vương nào có tư cách nói chuyện với Nguyệt Minh Đế?

Cũng như ở Phàm giới, người thường nếu tùy tiện đi mời quan lớn làm việc cho mình, vậy sẽ có kết cục thế nào?

Đối với Nguyệt Minh Đế mà nói, cởi cấm chế trên người Dương Lan Hinh chỉ là chuyện nhấc tay, nhưng mấu chốt là cánh tay của người ta không thể tùy tiện đưa ra được!

Oong!

Hắn đang suy nghĩ chuyện, hắc kiếm trong đan điền đột nhiên rung lên, chỉ về một hướng.

Có bảo vật!

Vị đại gia này hắc kiếm này trước nay khẩu vị kén không bình thường, sau khi đến Tiên giới cũng chỉ phản ứng một lần, chính là phát hiện Thiên Huyền Linh Tinh. Sự thật chứng minh, đó quả là chí bảo!

Có thể củng cố Cốt phù, khả năng đó đã vượt ra khỏi phạm trù tiên vật, mà đạt đến trình tự bảo vật thiên đạo!

Là bảo vật đạt đến tồn tại cấp số như Hoặc Thiên mới có thể vận dụng!

--- Nếu không có phù văn trên thiên linh cái, Chu Hằng có thể hấp thu được Thiên Huyền Linh Tinh? Đáp án rõ ràng là không thể. Hiện tại hắc kiếm lại có phản ứng, có phải là phát hiện được Thiên Huyền Linh Tinh ở chỗ này?

Nếu như có thể bù đắp Cốt phù, dù là hắn tạm thời không có khả năng đạt đến độ cao như Hoặc Thiên, nhưng vừa tế ra Cốt phù, giết Sáng Thế Cảnh như giỡn chơi! Hiện tại hắn thiếu nhất là thực lực, bằng không sao lại bị Mặc gia nhốt mấy tháng như con chó!

Chu Hằng đi theo hướng hắc kiếm chỉ, nhanh chóng đến một chỗ tiệm rèn.

Nơi này ngổn ngang nhiều thứ, một phần nhỏ là binh khí, phần lớn còn lại là chảo sắt, cuốc chim... Nhưng phần lớn những kim loại này là tài liệu cấp bậc Kết Thai, Thần Anh Cảnh, đặt ở Phàm giới là chí bảo, nhưng đến Tiên giới lại thành thứ lót đáy.

Chu Hằng đã có được thể chất cấp bậc pháp khí Nguyệt Minh Vương, những kim loại này đã không còn tác dụng với hắn.

Hắc kiếm chỉ tới ngay chỗ này!

Tức là nói, trong đám nồi chảo cuốc xẻng này, có che giấu một món bảo vật mà hắc kiếm cũng có phản ứng!

- Chào quý khách, ngài cần gì? Nhìn thấy có khách tới cửa, chủ tiệm rèn ra chào đón, là một nam nhân cường tráng, thân thể đầy cơ bắp, sức trâu đạt đến trình tự Thần Anh, là một Thể tu.

Không đúng, không phải Thể tu, mà là lao động thể lực nhiều năm, làm cho thể chất của hắn trở nên cực kỳ mạnh mẽ, không kém gì trình tự Thần Anh Cảnh.

Đây là Tiên giới, linh khí dày đặc tẩm bổ, dù chỉ là một thợ rèn bình thường đến không thể bình thường hơn cũng có được sức trâu đạt đến trình tự Thần Anh Cảnh! Nếu hắn có thể đi Phàm giới, tuyệt đối có thể xưng bá một phương!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta tùy tiện xem đã!

Nam nhân này có thể cảm ứng được lực lượng vô biên mênh mông từ trên người Chu Hằng, cho nên hắn cũng không dám thúc giục hay đuổi người, cười theo: - Quý khách cứ tùy ý chọn lựa, chọn được gì thì nói với ta!

Chu Hằng gật đầu, lật từng món từng món mà tìm, không có gì phải vội.

Dù sao bảo vật đó cũng không chạy được.

Hắn tìm một phần ba đồ vật, hắc kiếm lại đột nhiên rung lên.

Chẳng lẽ chính là thứ này?

Chu Hằngnhìn cái bếp lò trong tay, toàn màu xanh, nhìn bề ngoài quá bình thường. Bếp lò này chỉ lớn hơn ấm trà một chút, nhìn hình dạng mà đoán... rất giống một cái lò luyện đan.

Nếu là lò luyện đan, vậy có phải nhỏ qua không?

Hơn nữa... Chu Hằng búng vào bếp lò, âm thanh thanh thúy lại hùng hậu, lẽ ra là đúc bằng kim loại, nhưng vấn đề là huyết thống Phệ Kim tộc của hắn lại không có phản ứng.

Mặc kệ là kim loại cấp bậc gì, huyết mạch Phệ Kim tộc của hắn phải nên cảm ứng được, chỉ là mạnh yếu khác nhau. Như là kim loại cực kỳ quý hiếm sẽ làm hắn có cảm giác như đói bụng mấy ngày, vội vàng muốn cắn nuốt.
Còn kim loại thông thường, cũng như thức ăn hắn đã chán ngấy, không có hứng thú gì.

Nhưng cái lò luyện đan này, huyết mạch Phệ Kim tộc lại không nhìn tới, như là căn bản không cảm ứng được.

Có thể làm cho hắc kiếm nổi lên phản ứng, lò luyện đan này tuyệt đối là bảo vật, hiện tại lại bị huyết mạch Phệ Kim tộc bỏ qua, cho dù Chu Hằng là kẻ ngốc cũng biết lò luyện đan này bất phàm!

- Ông chủ, lò luyện đan này từ đâu mà ra? Chu Hằng hỏi nam nhân kia.

- Cái này hả, để ta nhớ lại...

Nam nhân kia vuốt đầu suy nghĩ một lúc lâu, mới vỗ đầu, nói: - Ta nhớ rồi, cái này ta có từ hơn 30 năm trước, bán mấy năm cũng không bán được, vốn là muốn nấu chảy rèn chảo, nhưng không biết thứ này làm bằng chất liệu gì, nung thế nào cũng không chảy được!

- Về sau cứ bỏ ở trong này!

Bảo vật như vậy nếu bị lửa phàm nung chảy, vậy đúng là quá kém!

Chu Hằng cười, nói: - Ra giá đi, ta lấy!

Nam nhân kia liền vui vẻ, nói: - Quý khách, ngài xem... ba khối tiên thạch hạ phẩm được không?

Mãi mà hắn không bán được cái bếp lò này, bây giờ thấy Chu Hằng thích, liền há mồm sư tử ngoạm. Nên biết một khối tiên thạch hạ phẩm tiêu chuẩn cũng đủ mua cả trăm món hàng trong tiệm của hắn.

Chu Hằng cũng biết tên này muốn chặt chém mình, nhưng thực tế với giá trị thật sự của bảo vật này, ba khối tiên thạch hạ phẩm thật sự là giá cải trắng! Hắn sảng khoái lấy ra ba khối tiên thạch ném sang, sau đó thu lại lò luyện đan.

Đem cái này về từ từ nghiên cứu.

Thấy Chu Hằng sảng khoái như vậy, nam nhân kia không khỏi toát ra ảo não, sớm biết vậy hắn nên ra giá cao một chút.

Chu Hằng mỉm cười nói:

- Lão huynh, làm người không thể quá tham, có đúng không?

Nam nhân kia liền cả kinh, ba khối tiên thạch hạ phẩm đã là tài sản không nhỏ đối với hắn! Mà người có thể không thèm chém giá, trực tiếp ném ra ba khối tiên thạch thì hắn làm sao đắc tội nổi?

Nếu thật sự quá tham lam, sẽ còn dẫn tới họa sát thân!

Vừa nghĩ đến đó, cả người hắn liền toát ra mồ hôi lạnh.

Chu Hằng rời khỏi tiệm rèn, liền không còn tâm tình chạy một vòng nữa, lúc này lập tức trở về, hắn muốn về khách sạn nghiên cứu kỹ cái lò luyện đan này, rốt cuộc dựa vào cái gì làm cho hắc kiếm có phản ứng.

- Hả? Hắn đi được một đoạn, trong lòng bỗng dâng lên cảm giác cực kỳ cổ quái, chợt dừng bước, muốn cảm ứng cẩn thận, nhưng cỗ cảm giác này đã không cánh mà bay.

Chuyện gì vậy?

Chu Hằng dừng lại một lúc, mới tiếp tục đi.

...........

Trên bầu trời khu chợ này, một bóng người bay vụt qua, 9 vầng mặt trời hừng hực bùng cháy đằng sau hắn.

Nhật Diệu Cảnh có ba tiểu trọng thiên, mặt trời đỏ là Vương, mặt trời tím là Hoàng, mặt trời trắng là Đế! Mặt trời trắng của người này vô cùng thuần túy, hơn nữa còn là 9 vầng mặt trời, nói rõ hắn chẳng những là Nhật Diệu Đế, còn có thiên phú vô cùng kiệt xuất, mới có thể hình thành 9 vầng mặt trời!

Đây là một nam nhân dáng người khôi ngô, thân hình bay vụt như không để ý tới trọng lực đáng sợ của Tiên giới, đợi đến lúc xẹt qua khu chợ này, thân hình của hắn chợt ngừng lại, lẩm bẩm: - Sao ta lại cảm ứng được lực huyết mạch của gia tộc?

- Nơi này tuyệt đối không nên có tồn tại tộc nhân mới đúng!

- Ấy, ta nên đi xử lý ác tặc kia trước, đã đuổi giết nhiều năm, lần này tuyệt đối không thể để hắn trốn thoát! Đợi giết được ác tặc kia, ta quay lại tìm xem, lực huyết mạch kia cũng không mạnh, tối đa chỉ có tu vi Nguyệt Minh Hoàng, ta muốn tìm hắn cũng dễ như trở bàn tay!

- Quyết định vậy đi!

Nam nhân kia lại xoay người, nháy mắt đi xa.

----------oOo----------

Chương 530: Hỏa Thần Lô

Chu Hằng ấn xuống cổ cảm giác quái dị xẹt qua kia, một đường ngâm nga khúc nhạc quay về khách sạn.

Lấy được một món bảo vật có thể là cấp bậc cao đến quá mức, tự nhiên tâm tình của hắn rất tốt. Nhưng đến khi quay về, Chu Hằng lập tức nhẹ tay nhẹ chân, bởi vì hắn vốn phải đi nghĩ cách cởi bỏ cấm chế cho Dương Lan Hinh, mà không phải xách một cái lò luyện đan trở về.

Dù là hắn không cần sợ Dương Lan Hinh, nhưng nam nữ ở chung, đây không phải là chuyện sợ hay không.

Khiêm tốn thì tốt hơn.

Nhưng mà, cái thứ này thật là lò luyện đan ư?

Chu Hằng cũng chỉ là cảm thấy nó giống, nhưng kích thước này cũng nhỏ quá, không gian như thế này thì có thể bảo vào được bao nhiêu nguyên liệu?

Trở lại phòng mình, hắn đóng cửa, lấy ra lò luyện đan, bắt đầu nghiên cứu cẩn thận.

Lật trái, lật phải, Chu Hằng cũng không phát hiện có chỗ nào kỳ dị. Hắn thử đưa thần thức vào trong, nếu lò luyện đan này là pháp khí, như vậy hắn thông qua gieo thần thức là có thể làm nó nhận chủ.

Nhưng làm Chu Hằng thất vọng, là lò luyện đan này không có phản ứng, như quả thật chỉ là một cái bếp lò tầm thường không thể tầm thường hơn.

Đương nhiên là không thể nào!

Hiện tại càng không có phản ứng, là càng nói rõ lò luyện đan này bất phàm.

Cũng phải, nếu có thể dễ dàng làm nó nhận chủ, lò luyện đan này cũng sẽ không bị chôn vùi trong lò rèn, đến tận bây giờ mới bị Chu Hằng phát hiện.

Nhưng nếu như không thể sử dụng được bảo vật này, thế thì có ích gì?

Chu Hằng lại thử lần nữa, nhưng lò luyện đan này như cục đá cứng đầu, hoàn toàn không có phản ứng gì với thần thức của hắn.

1 giờ, 3 giờ... 12 giờ.

Chu Hằng nổi giận, bực mình không thôi, liền vận chuyển huyết mạch Phệ Kim tộc, hắn muốn cắn nuốt cục sắt cứng náy

Nhưng.... không có phản ứng gì!

Huyết mạch Phệ Kim tộc lại không hề có phản ứng với lò luyện đan này, giống như mỹ nữ tuyệt thế cởi hết quần áo, kết quả nam nhân đối diện lại là một tên thái giám đáng chết.

Ghê như vậy?

Chu Hằng thầm nghĩ có nên tế ra hắc kiếm chém một hồi? Nhưng hắn liền lắc đầu, hắc kiếm dĩ nhiên không gì không phá, nhưng dù sao thực lực bản thân hắn quá yếu, không thể chân chính phát huy ra uy lực của thanh Tiên khí bậc cao này.

Ước chừng hắc kiếm cũng không phát huy tác dụng.

Vậy phải làm sao?

Ngay cả hắc kiếm cũng không được, Phiên Thiên Chưởng, Phi Vũ Thất Kiếm khẳng định càng vô dụng!

Chờ đã, chờ đã, hắn còn một món vũ khí!

Cốt phù!

Tuy rằng Cốt phù không hoàn chỉnh, chỉ còn lại không tới 1%, nhưng Cốt phù chính là Cốt phù, chỉ cần có thể kích hoạt, uy lực tuyệt đối vượt qua chiến lực mạnh nhất của Chu Hằng hiện tại.

Nhưng Cốt phù không thể nào tự động kích hoạt, cho nên nếu gặp phải kẻ địch, như vậy Chu Hằng cũng không còn cách nào. Nhưng lò luyện đan này là vật chết, vậy dễ xử lý rồi.

Chu Hằng dùng hai tay cầm lò luyện đan, dứt khoát một cái, đập mạnh lên thiên linh cái của mình.

--- Không phải Cốt phù gặp công kích sẽ có phản ứng hay sao. Hừ hừ, thế này cũng được chứ!

Quả nhiên, khi lò luyện đan đụng vào trên thiên linh cái, Cốt phù kia đột nhiên có phản ứng, ánh sáng vàng lóe lên, thả ra uy lực khủng bố.

Ầm!

Lò luyện đan văng khỏi tay, vèo một cái trực tiếp dính vào trong tường!

Vậy mà còn không hỏng!

Chu Hằng sờ đầu, tay ướt, dính dính! Hắn chảy máu rồi!

Lò luyện đan này quả thật đủ cứng, chịu đựng một đòn của phù văn mà còn không vỡ nát!

Lần nữa!

Chu Hằng đi tới rút ra lò luyện đan, đưa lên trên đỉnh đầu, muốn tiếp lần nữa. - Ngừng! Ngừng! Ngừng! Lão tử phục ngươi rồi, nếu thêm lần nữa, bổn đại gia sẽ phải tan rã mất! Một giọng nói đột nhiên xuất hiện trong lòng Chu Hằng.

Đây là dao động thần thức!

Chu Hằng đột nhiên cả kinh, nhưng lập tức chuyển ánh mắt nhìn vào lò luyện đan trong tay, trong lòng trào ra cảm giác không thể tưởng tượng.

Dù coi như lò luyện đan này là pháp khí, nhưng cái gọi là khí linh cũng chỉ là trận văn tụ tập linh khí thiên địa, có dục vọng sinh tồn nhất định. Cũng như Bách Quỷ Kiếm, nó có thể triệu hồi ra những quỷ ảnh chính là tác dụng của trận văn, không phải khí linh chủ động làm ra.

Có được trí tuệ, chỉ có thể là sinh linh!

- Ngươi là ai? Chu Hằng lạnh lùng hỏi.

- Đừng căng thẳng! Đừng căng thẳng! Bổn đại gia chính là lò luyện đan trong tay ngươi. Hắc hắc, ngươi đừng đụng bổn đại gia vào phù văn nữa, bổn đại gia cả bó tuổi rồi, không chịu nổi giày vò như thế! Lò luyện đan nói.

Đối thoại với một cái lò luyện đan, thấy sao cũng rất quái dị?

Chu Hằng hừ một tiếng, nói: - Ngươi trả lời làm ta không hài lòng! Rõ ràng ngươi là lò luyện đan, vì sao có thể nói chuyện?

- Bổn đại gia không có miệng, làm sao nói? Bổn đại gia chỉ có thể dùng thần thức thôi! Lò luyện đan đắc ý nói.

Bùm!

Chu Hằng nện lò luyện đan lên trên thiên linh cái, hào quang lóe lên, lò luyện đan lập tức phát ra tiếng hét thảm, lại bị đánh bay ra, dính vào trong tường.

- Tiểu tử, ngươi điên rồi, ôi, ôi, hỏng nặng rồi! Hỏng nặng rồi! Bổn đại gia xuất hiện một vết rạn, bị trọng thương rồi! Bị trọng thương rồi! Lò luyện đan kia lớn giống kêu gào như chết cha chết mẹ.

- Làm sao ngươi có linh trí?

Chu Hằng lại hỏi, lại có hành động muốn nện lên thiên linh cái.

- Bổn đại gia thật sự sợ ngươi! Lò luyện đan thở dài than ngắn. - Sao mà xui xẻo như thế, vốn là bổn đại gia còn tưởng sẽ yên ổn qua ngày, sao lại gặp một tên tiểu biến thái như vậy!

- Ta nghe được! Chu Hằng lạnh lùng nói.

- Được rồi! Được rồi! Lò luyện đan thức thời nói, bởi vì sắc mặt của Chu Hằng khá là không tốt, có thể đập nó một lần nữa. - Bổn đại gia vốn là một khối Thái Dương Tinh Kim, trải qua thiên địa tẩm bổ tỷ tỷ tỷ năm, cuối cùng mở ra linh trí!

- Nhưng bổn đại gia xúi quẩy mà, còn chưa tu thành thần thông, đã bị một tên khốn thu lấy, đem bổn đại gia luyện thành lò luyện đan!

- Từ đó về sau, bổn đại gia bị nhốt ở trong này, trở thành khí linh của lò luyện đan, còn bị đặt cái tên là Hỏa Thần Lô!

- Đáng thương ta, bổn đại gia là linh trong thiên địa, vốn nên nổi danh sống khỏe, hiện tại hay rồi, phải luyện đan mỗi ngày cho người khác - khổ cực ai hay, ông trời già không có mắt mà!
Nó kêu gào rên xiết không ngớt.

Cái này vô sỉ này quả thật là huynh đệ ruột với con lừa đen mà!

Chờ đã, luyện đan!

- Ngươi biết luyện đan? Chu Hằng đột nhiên có hứng thú, theo khí linh này nói, Thái Dương Tinh Kim hẳn là kim loại cực kỳ quý hiểm, bằng không làm sao lại sinh ra linh trí. Có người lại dùng kim loại quý giá này đem luyện thành lò luyện đan, hẳn là có dụng ý đặc thù.

- Nói nhảm, bổn đại gia vốn chính là Thái Dương Tinh Kim, trời sinh cực dương cực nóng, lại khắc thêm trận văn, đan dược gì bổn đại gia cũng biết luyện chế, chỉ cần có có đầy đủ tài liệu! Hỏa Thần Lô lại đắc ý không thôi, phẩm chất thấp hèn quả thật có thể liều mạng với con lừa đen.

- Ngươi có thể tự động luyện đan? Chu Hằng mỉm cười.

- Chuyện nhỏ như... Không không không, bổn đại gia không biết luyện đan, hắc hắc hắc, vừa rồi bổn đại gia mê muội, khoác lác lung tung, ngươi nghe xong thì quên đi, nhất định đừng để trong lòng! Lò luyện đan này đột nhiên ý thức được không đúng, vội vàng đẩy sạch sẽ.

Chu Hằng hắc hắc cười lạnh, giơ Hỏa Thần Lô lên trên trán lung lay một hồi, uy hiếp rõ ràng.

- Dừng lại, bổn đại gia chịu thua! Hỏa Thần Lô vội vàng kêu to. - Bổn đại gia biết luyện đan, đan gì cũng biết luyện! Ô hô ai tai, rốt cuộc bổn đại gia tạo nghiệt gì, mới ngủ gật trăm vạn năm, còn chưa ngủ đủ lại phải làm chuyện nặng nhọc!

Con quỷ lười này ngủ trăm vạn năm còn chưa đủ? Còn chưa ngủ đủ?

Đột nhiên Chu Hằng nghĩ tới, Thái Dương Tinh Kim này phải tỷ tỷ tỷ năm mới thai nghén ra linh trí, tuy rằng không biết năm tuổi này có quá mức hay không, nhưng lấy tỷ tỷ năm làm đơn vị thì quả thật không giả dối, tùy tiện ngủ một giấc trăm vạn năm thì quả thật không tính là lâu.

Trăm vạn năm? Vậy chẳng phải nói... Tiên giới đại loạn!

Đúng rồi, lò luyện đan có thể tự động luyện đan là chí bảo cỡ nào, bình thường thì làm sao có thể lưu lạc tới tiệm rèn được? Khẳng định là Tiên giới đại loạn, chủ nhân ban đầu của nó ngã xuống, không còn người nhận ra món bảo vật quý giá này.

Nếu không phải trên thiên linh cái của Chu Hằng có Cốt phù có thể uy hiếp được tên này, chỉ sợ đồ lười này sẽ còn tiếp tục ngủ.

.... Đợi đi mua một ít dược liệu, để tên này luyện chế!

Bất kể là Phàm giới hay Tiên giới, Dược sư, cũng chính là Đan sư, đều là nhân tài vô cùng quý giá. Mỗi một Dược sư đều cần tiêu tốn rất đắt để bồi dưỡng. Như là Tiên giới, Dược sư nhất tinh đã có thể hoành hành ngang ngược, ít nhất Tiên Thành tầng 10 đến tầng 12 tuyệt đối là hàng tranh giành, ngay cả Nguyệt Minh Đế gặp được cũng phải lễ số có thừa.

Giống như Tà Vân Dược sư, chẳng qua là Dược sư nhị tinh, nhưng lại có địa vị khá cao ở Mặc gia, ngay cả tứ tiểu thư như Mặc Ngọc Nghiên cũng phải cung kính xưng một tiếng tiên sinh.

Dược sư Dược sư, tác dụng của bọn họ tự nhiên là thể hiện trên việc điều chế dược vật cùng luyện đan.

Trong đó, điều chế dược vật còn thuộc giai đoạn cấp thấp, dược vật cao cấp đều phải cần luyện chế thành đan!

Nếu như có thể trực tiếp chuyển hóa thành thảo dược chuyển hóa thành đan dược, dù chỉ là đan dược bình thường nhất, chỉ riêng chênh lệch giá cũng đủ kiếm lớn!

Tiên giới cùng Phàm giới thật ra không có gì khác biệt, cái gì cũng cần tiền!

Tiền này, chính là tiên thạch, tiên thạch hạ phẩm, tiên thạch trung phẩm, tiên thạch thượng phẩm!

Chu Hằng không cần dùng tiên thạch để tu luyện, nhưng hắn cần dùng tiên thạch để mua những thứ hắn nhìn trúng, ví dụ... kim loại quý, linh quả hiếm thấy...

Tiên thạch, thứ này càng nhiều càng tốt.

Lập tức thử xem, hy vọng Hỏa Thần Lô này không có khoác lác, bằng không... dùng phù văn đập vỡ nó!

- Ngươi biết luyện đan gì? Chu Hằng hỏi.

- Cái đan dược gì bổn đại gia cũng biết luyện chế, tiểu tử ngươi muốn luyện cái gì! Hỏa Thần Lô ngông nghênh lớn giọng nói.

- Vậy được... ta muốn đan dược tăng lên tu vi, ngươi cần tài liệu gì? Chu Hằng lại hỏi.

- Thiên Nguyên Thảo, Cửu Hóa Quả, Lam Tâm Trấp... Hỏa Thần Lô lưu loát báo ra một đống lớn tài liệu.

Chu Hằng gật đầu, thử thu Hỏa Thần Lô vào không gian đan điền, vù, bếp lò này còn thật đi vào!

Tiên khí, chính là đại khí cấp bậc đỉnh cao!

Hắn đi Thiên Bảo Các một chuyến, cũng giống Phàm giới, nơi này cần gì cũng có, hàng hóa đầy đủ, thậm chí lúc tính tiền, phục vụ còn thêm một câu: - Quý khách, ngài đi thử đá kiểm tra này, nói không chừng ngài chính là chủ nhân mà chúng ta vẫn luôn tìm kiếm!

Hết sức tích cực!

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau