KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 521 - Chương 525

Chương 521: Thân thể thử dược

Chu Hằng sở dĩ giành trước ăn Thất Tâm Tán, cũng không phải hắn có chủ nghĩa anh hùng bao nhiêu, mà là hắn có vài phần nắm chắc không sợ Thất Tâm Tán.

Thể chất Phệ Kim tộc và hắc kiếm, đây đều là chỗ dựa của hắn.

Nhưng để cho Chu Hằng thất vọng là, thể chất Phệ Kim tộc đối với loại dược vật này hoàn toàn không có tác dụng, mà hắc kiếm thì lại lười biếng không nhúc nhích, không để ý chút nào chủ nhân hắn đang gặp phiền toái lớn!

- Hút! Hút! Hút cho ta! Chu Hằng điên cuồng rút ra tinh hoa kim loại trong song sắt lồng giam, dùng phương thức này để tiêu giảm thống khổ to lớn trong cơ thể. Nhưng ngay cả như vậy, hắn cũng phải cắn chặt hàm răng đến vang lên "rốp rốp". Nghe thanh âm đó khiến Dương Lan Hinh đều không tự chủ run rẩy.

Nếu đổi lại là nàng, e là sớm đã gào thét lên rồi?

Bỏ đi thiên phú của Chu Hằng không nói, chỉ riêng về phần chịu đựng này, tên này đã có tư cách trở thành "rồng trong loài người"!

- Khặc khặc... Lão phu ngược lại thật có hơi bội phục tiểu tử ngươi, không ngờ đến bây giờ còn có thể nhịn được không kêu thành tiếng! Đây là kẻ khí phách kiên cường lão phu từ trước đến giờ mới gặp lần đầu! Tuy nhiên, lão phu cũng phải nhắc nhở ngươi một chút, đây chỉ là giai đoạn thứ nhất, lập tức, dược lực sẽ từ bụng lan đến phần đầu, đó mới là thống khổ có thể làm cho người ta hỏng mất! Lúc đó chẳng những vô cùng đau đớn, mà thần thức của ngươi cũng sẽ bị chậm rãi ăn mòn, cuối cùng hoàn toàn mất đi chính mình! Đáng tiếc, lão phu còn muốn điều phối ra Thất Tâm Tán giai đoạn thứ hai để có thể chỉ huy hành động của ngươi, cho nên ngươi sau này chỉ có thể trở thành là một khối xác không hồn!

Tà Vân Dược sư vừa nói xong, thấy dược lực sắp đạt đến mức tận cùng, hắn dừng nghiên cứu đối với dược vật, mà hết sức chăm chú quan sát Chu Hằng. Hắn cần thông qua phản ứng của thân thể thử dược để điều chỉnh phối phương của Thất Tâm Tán, cho nó đạt tới hiệu quả trong ý tưởng của hắn.

"Ầm!" Dường như một con sóng lớn vọt tới đánh vào trong đầu Chu Hằng, thiếu chút nữa lập tức đánh cho hắn hỏng mất!

Dược lực của Thất Tâm Tán bắt đầu phát động công kích vào thần thức của hắn!

Nếu như thần thức bị xâm chiếm, như vậy người cũng không còn là người, mất đi tự do của chính mình.

Chu Hằng giữ vững thức hải, Thần chích của hắn bị phong ấn, hiện tại thủ đoạn chống cự duy nhất của hắn chính là ý chí.

Tuyệt không khuất phục!

Dược lực này muốn khống chế thần thức của hắn, mà hắn sao có thể cho phép phát sinh chuyện như vậy?

Hắn là bất khuất! Hắn là tự do!

Bắt đầu từ Phàm giới phấn đấu đến bây giờ, Chu Hằng luôn luôn theo đuổi chính là tự do!

"Ông! Ông! Ông!" Toàn thân hắn lại phát ra từng luồng sáng vàng, làm hắn dường như hóa thân thành một vị thần nhân, ngoan cường bất khuất đối kháng với dược lực của Thất Tâm Tán.

- Tiểu tử giỏi lắm! Tà Vân Dược sư hai mắt sáng choang, trên mặt tất cả đều là vẻ hưng phấn, thiếu chút nữa huơ tay múa chân: - Kiên cường thêm chút nữa! Kiên cường một chút nữa! Ngươi càng kiên cường thì lão phu có thể điều phối ra Thất Tâm Tán hiệu quả càng cường đại!

Chu Hằng trên trán mồ hôi tuôn chảy xuống "lộp độp", toàn thân đều run rẩy dữ dội. Bởi vì mồ hôi lạnh chảy đầm đìa, quần áo hắn đều ướt đẫm, dán sát trên thân thể hắn.

- Chu Hằng... Chu Hằng... Dương Lan Hinh chỉ có thể bất lực kêu lên, cũng không biết là đau lòng cho Chu Hằng, hay là lo lắng mình sẽ trở thành thân thể thử dược số 2, cũng phải chịu đựng thống khổ to lớn như vậy.

Tuy rằng nàng còn không có tự mình thể nghiệm, nhưng từ phản ứng của Chu Hằng cũng biết được phần nào, không trách được có người sẽ vì vậy mà tự mình đập đầu chết!

- A... Chu Hằng gào thét, hai tay nắm chặt song sắt, hắn hấp thu tinh hoa kim loại cũng không phải uổng phí, có một bộ phận dung hợp với dược lực Thất Tâm Tán, giảm bớt rất nhiều nỗi thống khổ của hắn.

Nửa tiếng, một giờ, hai giờ...

Thân thể Chu Hằng ngưng run rẩy, hai mắt kiên định, tuy rằng linh lực, Thần chích đều bị phong ấn, nhưng toàn thân lại tản phát ra khí thế đoạt hồn áp phách, khiến từ đáy lòng người ta nảy sinh ý khuất phục.

Dược lực của Thất Tâm Tán đã hoàn toàn tiêu tán!

- Cái gì! Tà Vân Dược sư nhìn Chu Hằng ánh mắt khó tin, giống như nhìn một con quái vật, không ngờ tên này kiên cường chịu đựng được dược lực của Thất Tâm Tán, vừa không có trở thành điên khùng, càng không có biến thành ngốc!

- Lão biến thái! Ta sẽ cắt đầu của ngươi xuống làm quả cầu đá! Chu Hằng cũng nhìn Tà Vân Dược sư. Khóe miệng nhếch lên lộ ra vẻ tươi cười, cả người lại ngã quỵ ra phía sau.

... Hắn dựa vào ý chí vô thượng để chống cự, đồng thời chiến thắng Thất Tâm Tán, nhưng bị thống khổ thì cũng không có giảm đi chút nào, lúc này tâm thần buông lỏng, chỉ cảm thấy mệt mỏi muốn ngủ chết đi cho xong... vĩnh viễn không nghĩ đến nữa.

Dương Lan Hinh vội vàng chạy tới, ngồi sụp xuống, sau đó nâng đầu của Chu Hằng gối lên bắp đùi của nàng.Đây cũng là việc duy nhất nàng có thể làm, lúc này nàng quên đi căng thẳng rụt rè, chỉ có cảm động và kính nể.

- Khặc khặc khặc... Tiểu tử! Ngươi hãy nghỉ ngơi một ngày cho khỏe đi! Ngày mai lão phu sẽ tăng thêm liều thuốc, thật muốn nhìn xem ngươi còn có thể chống đỡ được nữa hay không?!? Tà Vân Dược sư sau một lúc kinh ngạc lại dâng lên hưng phấn! Thân thể thử dược hảo hạng như vậy quả thực chính là vạn năm không gặp đây!

Một sư phụ thì khát vọng thu được một đệ tử thiên phú trác tuyệt; mà một Dược sư thì cũng hy vọng gặp được một thân thể thử dược tốt nhất, để hắn có thể trắc nghiệm dược lực mọi cách, điều phối ra phương thuốc đạt tới trình độ tốt nhất.

Về phần Chu Hằng có thể còn chống đỡ tiếp được nữa hay không?

Tuy rằng Tà Vân Dược sư cũng hy vọng như vậy, nhưng hắn cũng sẽ không thoát ly sự thật, chỉ cần hắn cải tiến Thất Tâm Tán một chút, Chu Hằng trầm luân là điều khẳng định, chỉ là vấn đề thời gian sớm hay muộn mà thôi.

Từ lúc Chu Hằng đi vào gian phòng này, số phận của hắn đã được chú định.

Chu Hằng từ trong hôn mê tỉnh lại, mở mắt vừa thấy là gương mặt mập mạp quá độ của Dương Lan Hinh kia, sau đó hắn cảm nhận được phía dưới đầu có thứ gì đó mềm mại.

Hắn hơi sửng sờ một lúc, liền nghĩ đến khẳng định lúc này mình đang dựa đầu ở trên đùi Dương Lan Hinh.

Đáng tiếc, nếu như Dương Lan Hinh khôi phục vẻ đẹp quyến rũ vốn có, dĩ nhiên Chu Hằng không ngại nằm yên dựa vào thật lâu ở trên đùi yêu nữ này, nhưng khi nhìn thấy gương mặt tròn quay của Dương Lan Hinh hiện tại kia, hắn lập tức không còn muốn ăn uống gì nữa.

Chu Hằng giãy giụa ngồi lên, chỉ cảm thấy mỗi một miếng thịt trong toàn thân đều giống như kim châm, đau đến tột cùng! Mà cái đầu cũng cũng vô cùng nặng nề, dường như thân thể cũng không thể chịu đựng sức nặng của nó, phải một đầu chúi thẳng xuống mặt đất.

Thật là khó chịu!

Chu Hằng hơi hơi định thần, lại phát hiện Thần chích của mình không ngờ cường đại thêm một phần.

Trước đó chống cự với đau nhức có thể nói là tôi luyện vô cùng tốt đối với ý chí, chỉ là thống khổ kia cũng là tột đỉnh, nếu Chu Hằng không nhờ có một tín niệm kiên định chống đỡ, hắn đã sớm hỏng mất rồi.

Nếu dùng phương thức này để rèn luyện Thần chích... Phỏng chừng huấn luyện ra sẽ chỉ là kẻ điên.

Không chỉ như vậy, cường độ Thần thể của hắn cũng có hơi tăng lên, dù sao hắn đã hút khô toàn bộ tinh hoa trong một cây song sắt lồng giam, đây chính là có thể dùng để tạo ra binh khí cấp bậc Nguyệt Minh Đế, cho dù chỉ có một cây cũng giúp cho Chu Hằng thu hoạch không ít lợi ích.

- Khặc khặc khặc... Tiểu tử ngươi tỉnh rồi! Tà Vân Dược sư cười quái dị nói:

- Nắm bắt thời gian sau cùng lấy hơi đi, nửa tiếng nửa ăn Thất Tâm Tán thứ hai! Chu Hằng không khỏi hơi biến sắc, hắn chống cự và chiến thắng một lần Thất Tâm Tán là đúng vậy, nhưng cũng không có nghĩa là hắn không sợ dược vật vô cùng tà ác kia! Trước đó chịu đựng đau khổ hãy còn chưa có tiêu tan, nửa giờ sau lại phải chịu đựng hồi thứ hai: Việc này nếu đổi là ai cũng không thể không biến sắc.

Hắn nhích động ngón trỏ, sát ý tăng vọt: Tà Vân Dược sư này cùng với Mặc Ngọc Nghiên kia, đều là kẻ hắn nhất định phải đánh chết!

Thực lực! Thực lực chết tiệt!

Nửa tiếng nhoáng một cái liền trôi qua, Tà Vân Dược sư mở ra cửa phòng giam, bưng một chén dược phẩm đen sì đi vào, theo cách cũ đổ cho Chu Hằng uống vào. Tuy rằng Dương Lan Hinh ở một bên chống cự, nhưng lực lượng của nàng hiện giờ thì có thể tạo được tác dụng gì chứ?

- Ha ha ha... Tiểu tử! Để xem lúc này ngươi còn có thể kiên trì bao lâu? Tà Vân Dược sư không kịp chờ đợi, nói, vẻ mặt vô cùng cổ quái.

Một mặt, hắn hy vọng dược phẩm của mình đạt tới trạng thái hoàn mỹ, phá được Chu Hằng; nhưng mặt khác hắn lại hy vọng Chu Hằng có thể vượt qua cửa ải này, bởi vì loại thân thể thử dược này thật sự rất khó có được.

Giống như ngày hôm qua, đầu tiên là đau bụng, ngũ tạng như muốn nứt ra, sau đó là đau đầu, xé nát tim gan!

Chính là so với ngày hôm qua, mức độ thống khổ ít nhất tăng lên gấp mười!

Chu Hằng cắn răng kiên trì, một bên vừa tiếp tục hấp thu tinh hoa kim loại trên song sắt lồng giam, nếu có thể đối kháng dược lực của Thất Tâm Tán này, cũng có thể tăng lên thực lực của hắn, còn có thể tạo cho hắn ở thời khắc mấu chốt phát động một kích chí mạng.

Sau gần hai giờ gian khổ chống cự, Chu Hằng lại vượt qua.

- Tốt quá! Thật tốt quá! Tà Vân Dược sư cười ha hả: - Tiểu tử! Hiện tại lão phu thật sự có điểm luyến tiếc để ngươi chết đi, ngày mai chúng ta tiếp tục!

"Phịch!" Chu Hằng đã là một đầu ngã quỵ hôn mê, Dương Lan Hinh liền giống như hôm qua, đặt đầu Chu Hằng lên trên bắp đùi của mình. Trong lòng nàng là một mảnh u ám. Tuy rằng Chu Hằng vượt qua hai lần thử dược, nhưng trận chiến này từ lúc vừa bắt đầu đã chú định bọn họ sẽ thất bại!

Nên làm gì bây giờ? Nàng không muốn chết, càng không muốn bị chết ủy khuất như thế!

Ngày thứ ba, ngày thứ tư, ngày thứ năm... mỗi ngày Tà Vân Dược sư đều tới cho Chu Hằng uống vào Thất Tâm Tán hiệu lực mạnh hơn, mà Chu Hằng cũng lần lượt dựa vào ý chí ngoan cường và năng lực của Phệ Kim tộc vượt qua.

Điều này làm cho Tà Vân Dược sư vui mừng không tự kiềm chế được, lên tinh thần như kẻ điên, không ngừng cải tiến phối phương của Thất Tâm Tán, tăng lên uy lực của dược vật tà ác này.

Mà tình cảnh của Chu Hằng thì càng ngày càng không ổn, bởi vì lồng giam to lớn như vậy chỉ còn lại có hai cây song sắt chưa bị hắn rút ra tinh hoa kim loại, đã tới lúc không còn tinh hoa kim loại để cắn nuốt, hắn phải làm thế nào để chống cự lại Thất Tâm Tán đây?

Hắn đã đạt đến cực hạn!

Tới ngày thứ sáu, sau khi tinh thuyền chấn động, bắt đầu bay lên không trung, Chu Hằng và Dương Lan Hinh cũng không biết Mặc gia đã hoàn thành giao dịch với cường đạo tinh hải, nhưng thấy bọn chúng trở về, hai người cũng không hề có ý vui mừng.

Tính mạng mình đang treo trên sợi tóc!

Đến buổi tối, Mặc Ngọc Nghiên nhẹ nhàng đi vào, khi nàng nhìn thấy Chu Hằng và Dương Lan Hinh đều còn sống, trên gương mặt xinh đẹp lập tức hiện lên vẻ kinh ngạc.

Có thể không kinh ngạc sao được, nàng đúng là chưa từng nhìn thấy có người ở trong tay Tà Vân Dược sư có thể sống được thời gian lâu như vậy!

- Tiểu tử này không tồi! Nếu tứ tiểu thư có thể cung cấp thêm cho lão phu vài thân thể thử dược như vậy, lão phu cam đoan có thể trong vòng mười năm nghiên cứu ra được Hỗn Nguyên Tán! Tà Vân Dược sư tràn ngập "thâm tình" nhìn Chu Hằng, nói.

- Tiểu tử này thực sự có cứng cỏi như vậy ư? Mặc Ngọc Nghiên tò mò hỏi.

- Ha ha... Tứ tiểu thư có thể tự mình ở bên cạnh quan sát... Tà Vân Dược sư lập tức hưng phấn lấy ra Thất Tâm Tán đã qua nhiều lần cải tiến.

- Không được! Hắn vừa mới ăn một lần Thất Tâm Tán tám tiếng trước, không thể ăn nữa! Dương Lan Hinh tức giận quát, giống như một con sư tử mẹ bảo vệ con nhỏ.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 522: Đại gia Cốt phù

Mặc Ngọc Nghiên cùng Tà Vân Dược sư đều không để ý đến Dương Lan Hinh, ở trong mắt bọn họ hai người này cũng chỉ là thân thể thử dược, căn bản không tính là người, vậy cần gì phải để ý tới ý nghĩ của họ?

- Thỉnh tiên sinh cho Ngọc Nghiên mở mang kiến thức! Mặc Ngọc Nghiên nói. Tuy rằng so với Tà Vân Dược sư, nàng cao hơn một cảnh giới, nhưng trong lời nói lại rất khách sáo, dường như thập phần coi trọng Tà Vân Dược sư.

Chu Hằng trước đây cũng từng nói chuyện với Dương Lan Hinh, cũng hiểu biết chút đỉnh về tình huống của Tiên giới, biết đây là vì ở Tiên giới Dược sư quá ít, bởi vậy chỉ cần hơi có thành tựu là sẽ nhận được rất nhiều thế lực o bế.

Địa vị của Dược sư cũng không phải là cảnh giới có thể đại biểu.

Ở Tiên giới, Dược sư chia làm mười bậc, thấp nhất từ nhất tinh tới thập tinh cao nhất, bắt đầu từ Dược sư bát tinh, thì phân biệt xưng là Địa Dược sư, Thiên Dược sư và Thánh Dược sư. Có thể đạt được danh hiệu này là ước mơ tha thiết của tất cả Dược sư.

Nghe nói, 49 Tiên Thành có một hiệp hội Dược sư, chỉ có thông qua hiệp hội Dược sư chứng nhận mới có thể coi là Dược sư chân chính, bằng không nếu có người tự xưng là Dược sư, sẽ bị tất cả Dược sư của 49 tòa Tiên Thành cộng đồng coi như kẻ thù.

Nếu có thế lực nào dám bao che người kia, thì thế lực đó cũng sẽ bị tất cả Dược sư coi là công địch!

Dược sư ở Tiên Thành có địa vị vô cùng cao, bất kỳ thế lực nào đều tuyệt đối không muốn là địch với hiệp hội Dược sư, việc đó rất có thể sẽ làm cho thế lực của mình trong nháy mắt bị diệt vong.

Nhưng không biết Tà Vân Dược sư này là Dược sư mấy tinh.

- Khặc khặc khặc... Nhất định tứ tiểu thư sẽ không thất vọng! Tà Vân Dược sư lấy ra một liều Thất Tâm Tán cưỡng ép đổ cho Chu Hằng uống vào.

Dương Lan Hinh mắng vài câu liền suy sụp im tiếng: chỉ là con kiến có kêu gào thế nào đi nữa thì có ích lợi gì? Trước kia nàng cũng từng đứng ở vị trí của Mặc Ngọc Nghiên, đoạt lấy mạng người ta, khi đó nàng cũng không có một tia thương hại, cũng sẽ không đặt phản ứng của đối phương ở trong lòng.

Tiên giới chính là tàn khốc như thế!

- A... Chu Hằng phát ra một tiếng hét thảm. Dược lực bắt đầu phát tác, chảy ở trong cơ thể hắn, giống như lưỡi dao nhỏ cắt xé lục phủ ngũ tạng của hắn.

Đau đớn thấu tim gan!

Uy lực của Thất Tâm Tán một lần lớn hơn so với một lần, chỉ là giai đoạn thứ nhất này đã khiến Chu Hằng vô cùng thống khổ.

Mà thảm hại hơn chính là: hai song sắt cuối cùng còn dư lại thì ở buổi sáng đã bị hắn luyện hóa hết tinh hoa trong đó. Hiện tại thật sự là hắn không có gì để dựa vào nữa!

Giai đoạn thứ nhất của Thất Tâm Tán sau cải tiến, thời gian rút ngắn rất nhiều, chỉ không đến hai phút liền bắt đầu tác dụng trong đầu óc của Chu Hằng, giống như một vạn con kiến cùng một lúc cắn xé đầu óc của hắn, thống khổ trong đó hoàn toàn không có cách nào diễn tả bằng lời.

Hắn còn chưa có khôi phục lại thống khổ từ buổi sáng, chẳng những thần thức đang suy yếu, hơn nữa cũng càng thêm mẫn cảm với thống khổ. Không đến một phút liền toàn thân run rẩy dữ dội, mồ hôi lạnh cuồn cuộn chảy xuống.

Thấy một màn như vậy, Mặc Ngọc Nghiên không khỏi lộ ra vẻ khinh thường, nói: - Tiên sinh! Người này chẳng qua cũng thế thôi!

Tà Vân Dược sư không khỏi nổi lên tức giận, tuy nhiên không phải đối với Mặc Ngọc Nghiên mà là với Chu Hằng: Tiểu tử này như thế nào cố tình vào lúc này thì không làm được? Làm hại hắn mất mặt ở trước mặt Mặc Ngọc Nghiên!

Chu Hằng run rẩy toàn thân. Tuy rằng hắn cực lực chống cự, nhưng nhân lực có lúc cực hạn, cuối cùng hắn đã đạt tới cực hạn.

"Ầm!" Dược lực tăng mạnh, đột phá tầng phòng ngự cuối cùng của hắn, ăn mòn vào trong óc của hắn.

Thần thức hỏng mất, gần trong gang tấc!

Dược lực của Thất Tâm Tán bắt đầu hoàn toàn chiếm cứ đầu óc Chu Hằng. Nhưng đúng vào lúc này, có một đòng dược lực chảy vào trên thiên linh cái hắn.

Vốn điều này không có gì, chẳng lẽ một khối sọ còn có thể cắn người hay sao? Sọ của người bình thường quả thật không có, nhưng sọ của Chu Hằng... trên đó đúng là còn có một góc phù văn của Hoặc Thiên lưu lại!

Phù văn này chỉ có một góc, hơn nữa lại giới hạn trong cảnh giới của Chu Hằng, hắn vốn cũng không có khả năng chủ động kích phát được.

Nhưng mọi chuyện không có tuyệt đối, hắn không thể chủ động kích phát cũng không có nghĩa là Cốt phù không tồn tại! Cũng giống như Hoặc Thiên, một khi bị công kích nó sẽ kích phát, chỉ có điều là Cốt phù của Chu Hằng là một góc như vậy, hoàn toàn không thể sánh với Hoặc Thiên mỗi cái xương đều có phù văn.

Hoặc Thiên chỉ cần bị công kích liền tự động phát động phù văn. Mà Chu Hằng liền còn xa không có lợi hại như vậy, chỉ có thời điểm thiên linh cái bị công kích mới có thể kích phát.
Hiện tại chính là tình huống như vậy!

"Ầm!" Cốt phù phẫn nộ, một luồng sáng vàng tuôn ra, hung hăng phản kích về hướng dược lực kia. Uy lực của Cốt phù này căn bản không thể theo lẽ thường để đo lường, một đường nó lướt qua như nước sôi đổ lên tuyết, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi.

Quản ngươi là Thất Tâm Tán hay Thất Tâm Phong, toàn bộ bị diệt!

Chu Hằng vốn ánh mắt đã trở nên mờ mịt, trong nháy mắt trở nên sáng lên lại, mà càng khôi hài chính là: khi Cốt phù tiêu diệt sạch những dược lực này, vị đại gia hắc kiếm lại khẽ rung lên, những dược lực này toàn bộ bị hấp thu, chuyển hóa thành đạo đạo linh lực, đánh thẳng vào cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên thi triển trên người hắn.

"Ầm! Ầm! Ầm..." Một lần tiếp một lần, khi những dược lực này hoàn toàn bị tiêu hao, tuy rằng vẫn không thể phá vỡ phong ấn linh lực, nhưng đã phá mở ra một đường nứt!

Với đường nứt này, chỉ cần công phá vài lần như vậy, nhất định hắn có thể khôi phục linh lực và Thần chích!

"Khỏe rồi!" Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, nhưng trên mặt vẫn lộ ra vẻ thống khổ không chịu nổi, cố ý kêu gào thảm thiết không dứt, mà lại một tiếng thấp giọng hơn so với một tiếng, một tiếng khoảng cách kéo dài hơn so với một tiếng.

Đợi chừng khoảng hai giờ sau, hắn dùng vẻ mặt "mỏi mệt không chịu nổi" nói: - Cũng chỉ có chút uy lực như vậy? Thật đúng là không thấm vào đâu! Hãy tìm thứ lợi hại hơn một chút đi!

Tà Vân Dược sư vừa mừng vừa sợ, nói: - Tứ tiểu thư! Không ngờ tiểu tử này lại tiếp tục chống đỡ vượt qua! Lão phu nói không sai mà, tiểu tử này quả thực chính là thân thể thử dược tuyệt phẩm!

Mặc Ngọc Nghiên cũng lộ ra vẻ mặt kinh ngạc: vốn nàng tưởng rằng Chu Hằng nhất định là xong rồi, không nghĩ tới tiểu tử này lại kiên cường vượt qua!

Tên này có chút cổ quái!

Nhưng chỉ là một thân thể thử dược sao có thể nàng để ở trong lòng, nàng quét mắt nhìn lướt qua trên thân Chu Hằng, nói: - Nếu tiên sinh thu được một thân thể thử dược như vậy, vậy tiên sinh cứ tận tình sử dụng, điều phối ra dược phẩm cần thiết cho ta!

- Tứ tiểu thư hãy yên tâm, nhất định lão phu sẽ không phụ kỳ vọng của tiểu thư! Tà Vân Dược sư vỗ ngực cam đoan.

Mặc Ngọc Nghiên gật gật đầu, xoay người rời đi.

- Hắc hắc hắc... Tiểu tử ngươi biểu hiện tốt lắm, cho nên bắt đầu từ ngày mai, lão phu sẽ chuẩn bị cho ngươi rất nhiều bữa tiệc lớn, cũng không chỉ là Thất Tâm Tán mà thôi! Tà Vân Dược sư cười ha hả, hắn có thể tận tình làm thí nghiệm rồi.

- Cứ việc phóng ngựa lại đây! Chu Hằng "suy yếu" nói, trong giọng nói lại không thiếu hào hùng.
- Chu Hằng! Dương Lan Hinh thì lại lo lắng không thôi, bị tên nam nhân này luôn luôn yểm hộ ở phía sau, nàng trừ tu vi bị quản chế còn chưa có bị hành hạ một chút xíu nào, sao có thể không cảm động?

Nàng vốn đã xem Chu Hằng đáng để mời chào làm như một thuộc hạ, nhưng trải qua mấy ngày nay cùng chung hoạn nạn, cuối cùng nàng bắt đầu xem Chu Hằng trở thành một người bạn để đối đãi.

Cái gọi là hoạn nạn thấy chân tình, chính là như thế.

- Không có việc gì! Ta không sao! Chu Hằng xua tay nói, mấy ngày hôm trước hắn chỉ là an ủi Dương Lan Hinh, nhưng lần này lại là nói thật lòng, chẳng những không có việc gì, ngược lại còn chiếm được một ít ưu đãi.

Trong lòng Dương Lan Hinh vô cùng cảm động: tên nam nhân này đến bây giờ còn lo lắng cho nàng, quả là săn sóc ân cần!

Tuy rằng thực lực của Chu Hằng so ra còn kém mình, nhưng với thiên phú kinh khủng của hắn, chỉ cần có thể vượt qua kiếp nạn này trở lại Dương gia, Dương gia dốc hết toàn lực bồi dưỡng, không tới ngàn năm tất nhiên có thể đạt tới độ cao của phụ thân nàng, thậm chí còn vượt qua!

Nam nhân như vậy dường như cũng xứng đôi với mình đây!

"Ái chà chà...", hiện tại là lúc nào, mà còn nghĩ tới loại chuyện đó!

Dương Lan Hinh thầm thở dài trong lòng! Tuy rằng Chu Hằng còn đang kiên trì, nhưng tương lai của họ nhất định là tối tăm không ánh sáng, Mặc gia sẽ thả cho bọn họ rời đi ư? Dùng mông suy nghĩ cũng biết: tuyệt đối là không có khả năng.

Nếu nhất định phải chết, vì sao không đối xử tốt với Chu Hằng một chút chứ?

Vào giờ khắc này, Dương Lan Hinh thu hồi dã tâm của nàng, thu hồi lòng dạ độc ác của nàng... cho dù chỉ là an ủi Chu Hằng một lần, nàng cũng muốn cho Chu Hằng ở khoảnh khắc cuối cùng của sinh mạng, có thể hưởng thụ một chút quan tâm ưu ái, mà không phải chỉ có thống khổ.

Đây cũng là điều duy nhất nàng có thể báo đáp Chu Hằng.

Bị nàng dùng ánh mắt "đầy thâm tình" nhìn, Chu Hằng rơi vào mơ hồ một trận.

"Quên đi! Hiện giờ ngươi cũng không phải là vưu vật đẹp đẽ mê người, mà là một bà béo siêu cấp khiến người ta thấy mà ngán, làm phiền ngươi dè dặt một chút, đừng làm ta nổi da gà toàn thân nữa đây!" Chu Hằng rất quyết đoán làm bộ ngất đi! Dù sao mỗi lần hắn vượt qua dược lực của Thất Tâm Tán đều là phản ứng như thế, cũng không cần lo lắng sẽ làm cho Dương Lan Hinh nghi ngờ.

Quả nhiên, từ sau đêm này, dường như Tà Vân Dược sư đang so đấu với Chu Hằng, hắn lấy ra dược vật một loại khác một loại, muốn bức cho Chu Hằng đạt tới cực hạn!

Cái gì Đoạn Tràng Hoàn, Hắc Hóa Đan, Huyết Dương Cao, lão biến thái này lấy ra từng hạng mục tuyệt kỹ đắc ý của hắn, phân lượng đều rất có khảo sát so sánh. Hắn cũng không muốn giết chết Chu Hằng, mà muốn trắc nghiệm ra dược tính đủ hay không.

Chu Hằng cũng có kinh nghiệm, sau khi chống cự một lúc, liền cố ý dẫn dược lực đi tới thiên linh cái của hắn, từ đó kích thích lên phản kích của Cốt phù, một lần hành động vừa hóa giải dược lực, sau đó vừa bị hắc kiếm chuyển hóa thành năng lượng thuần chính, để tấn công cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên thi triển trên người hắn.

Nếu như nói cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên là một cái đê ngăn nước, như vậy hiện tại Chu Hằng đã lén lút đào ra một chỗ hổng, hơn nữa chỗ hổng này còn đang không ngừng mở rộng, chỉ cần có đầy đủ thời gian khẳng định có thể thành công phá giải.

Mặc Ngọc Nghiên lại tới quan sát vài lần: sự ngoan cường của Chu Hằng rốt cục để lại ấn tượng khắc sâu trong lòng nàng, nhưng cũng chỉ là như thế, nàng quan tâm hơn chính là đan dược của Tà Vân Dược sư luyện chế.

Đến ngày thứ mười bảy, khi lần thứ năm Mặc Ngọc Nghiên tới đây quan sát, Tà Vân Dược sư đưa ra một ý kiến với nàng: - Tứ tiểu thư! Tiểu tử này có khả năng chính là dược nhân lão phu ước mơ tha thiết!

- Tiên sinh có xác định không?

- Khẳng định như thế! Nếu không vì sao tiểu tử này có thể chịu đựng nhiều độc vật như vậy!

- ... Vậy thì tiên sinh cứ luyện chế hắn thành Nhân Đan đi! Mặc Ngọc Nghiên lạnh lùng nói, trên mặt không hề có mảy may ý thương hại, dường như chỉ là đang nói về chuyện xào một dĩa rau xanh nấm hương.

- Hắc hắc hắc... Tứ tiểu thư yên tâm, lão phu cũng rất chờ mong luyện chế ra được Nhân Đan! Tà Vân Dược sư cười quái dị nói, còn lè lưỡi liếm môi một cái, dường như đang thèm nhỏ dãi.

Đợi sau khi Mặc Ngọc Nghiên rời khỏi, hắn đi đến trước lồng sắt, nói: - Tiểu tử! Ngươi không làm lão phu thất vọng! Vì để báo đáp ngươi tạo ngạc nhiên vui mừng cho lão phu, lão phu định làm cho ngươi vĩnh viễn lưu truyền, sẽ luyện chế ngươi thành một quả Nhân Đan!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 523: Luyện chế Nhân Đan

Nhân Đan?

Cái tên này khiến người ta vừa nghe trong lòng liền sợ hãi, khẳng định không phải là thứ tốt gì!

- Tiểu tử có phải muốn biết Nhân Đan là gì hay không? Tà Vân Dược sư hỏi với vẻ mặt hưng phấn, xem ra cho dù Chu Hằng nói không biết hắn cũng sẽ hưng trí bừng bừng để giải thích: - Cái gọi là Nhân Đan, chính là dùng thân thể người làm lò luyện đan, không ngừng rót vào các loại độc dược, chỉ cần đỉnh lô không chết, như vậy sau khi rót vào 999 loại độc dược, rồi đem luyện hóa đỉnh lô, đó chính là Nhân Đan!

Oái, tàn nhẫn như vậy!

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đều biến sắc mặt. Nhân Đan này thật đúng với cái tên, là dùng máu người thịt người xương người luyện hóa thành.

- Nhân Đan chính là đồ tốt đấy! Sau khi ăn vào, chẳng những có thể tu vi tiến nhanh, mà lại không sợ phần lớn độc tố. Chỉ sợ là mang tới Tiên Thành tầng thứ sáu, thậm chí tầng thứ năm, đều có thể bán ra với cái giá trên trời! Thậm chí, là vô giá!

Tà Vân Dược sư nói ra đều có hơi lắp bắp, nước miếng chảy dài, may mà Chu Hằng và Dương Lan Hinh đứng ở khoảng cách khá xa, nếu không khó giữ không bị phun đầy mặt, đầy đầu cổ.

Dương Lan Hinh quá độ nữ tính, ghê tởm mắng to với Tà Vân Dược sư.

Nàng từng giết qua rất nhiều người, có hung danh hiển hách là Huyết La Sát, cũng không phải thiện nam tín nữ gì, nhưng dùng một người sống luyện làm Nhân Đan... Điều này ngay cả nàng cũng không thể tiếp thụ được.

Chu Hằng phất tay áo ngăn nàng, nói: - Một con chó cắn cô nương, chẳng lẽ cô nương còn định cắn lại? Không đáng làm vậy!

999 loại độc dược rót vào, khi luyện hóa thành lực lượng hẳn là có thể phá vỡ cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên kia, đợi tới khi hắn khôi phục linh lực trước tiên giết lão biến thái này, sau đó mai phục bên trong cửa, dùng Lăng Thiên Cửu Thức phát động một kích chí mạng với Mặc Ngọc Nghiên!

Hắn đã quan sát qua, khi Mặc Ngọc Nghiên xuống tới, bất kể nàng ở lại thời gian bao lâu đều không có người nào tới thôi thúc.

Bởi vậy, chỉ cần hắn có thể chém chết Mặc Ngọc Nghiên, rồi dùng Tinh Hạch khôi phục linh lực, hẳn có thể trong thời gian cực ngắn hồi phục đến trạng thái tốt nhất, sau đó đi tìm lấy Lưu Vân Toa.

Lưu Vân Toa là một tinh thuyền loại nhỏ, dùng để thăm dò hoặc là chạy trốn lúc khẩn cấp: đúng là thích hợp với hoàn cảnh hiện tại.

Trong lòng có kế hoạch, dĩ nhiên Chu Hằng không nhanh không chậm, nói khiêu khích với Tà Vân Dược sư: - Lão biến thái, độc dược của ngươi thiếu lợi hại một ít, mấy ngày hôm trước không đủ cấp bậc, cấp cho ta không đủ để nhét kẽ răng!

- Ha ha ha ha... Lão phu cũng hy vọng ngươi có thể chịu đựng, đợi sau khi ngươi nuốt vào 999 loại độc dược, lão phu sẽ rất vui vẻ tự tay luyện hóa ngươi thành Nhân Đan! Tà Vân Dược sư cười to nói.

Tuy rằng hắn đúng là một lão biến thái, nhưng cũng không thích có người chửi mình ở trước mặt như thế.

Mấy ngày kế tiếp, Tà Vân Dược sư bắt đầu cho Chu Hằng ăn độc dược, mỗi ngày đều là chín loại. Không nhiều không ít, chỉ cần Chu Hằng kiên trì được 111 ngày, là có thể "làm thuốc"!

Chu Hằng rất phối hợp, hơn nữa, linh lực hắn bị phong ấn, man lực chỉ tương đương với Nguyệt Minh nhất trọng thiên sơ kỳ, muốn phản kháng cũng không phản kháng được. Dù sao hắn cũng cần những độc dược này chuyển hóa thành linh lực để phá vỡ cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên, đây là chuyện ngươi tình ta nguyện.

Nhưng Dương Lan Hinh cũng không biết Chu Hằng còn có bản lãnh này, thấy mỗi lần uống thuốc Chu Hằng đều kêu gào thảm thiết không thôi, nhưng mỗi lần đều có thể khó khăn lắm mà sống sót, không khỏi cũng có chút tin tưởng Chu Hằng là dược nhân.

Nàng có phần phát mộng, Chu Hằng nếu đã có huyết thống Phệ Kim tộc, hiện tại lại là dược nhân gì đó, về sau còn có thể biến đổi thân phận hay không?

Tà Vân Dược sư cho Chu Hằng ướng vào độc chất lần này có thể nói là đủ loại, hỏa tính, âm tính, hàn tính... nhưng cũng không phải là hắn cho uống lung tung, mà là dựa theo tổ hợp nhất định, phân lượng pha chế nhất định mà thành.

Khi đến ngày thứ 103, cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên thi triển trên người hắn đã sắp hoàn toàn giải trừ. Linh lực bị áp chế trong cơ thể trào ra không ngừng điên cuồng đánh thẳng vào đê đập. Chỉ cần uống thêm một lần độc dược là đủ rồi!

Sáng sớm hôm sau, Tà Vân Dược sư theo thường lệ lại cho Chu Hằng uống vào 9 vị độc dược.

Chu Hằng đã ngựa quen đường cũ, dẫn đạo từng vị độc tố đi tới thiên linh cái. Dĩ nhiên có đại gia Cốt phù ra tay, lại có đại gia hắc kiếm kết thúc, hai vị đại gia hợp tác thật vui vẻ khoái trá.

Sau khi tiêu diệt loại độc tố thứ 6, Chu Hằng chỉ cảm thấy toàn thân nhẹ một chút, linh lực bị áp chế hơn 100 ngày lập tức mãnh liệt như nước, cấp tốc bắt đầu vận hành ở trong cơ thể hắn!

Cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên thiết hạ cuối cùng cũng giải trừ!

Chu Hằng cũng không có nóng vội hành động, trên người hắn còn có ba loại độc tố chưa có hóa giải.

Loại thứ bảy, giải quyết thuận lợi; loại thứ tám, giải quyết thuận lợi; loại thứ 9... Hả! Không ngờ Cốt phù không có phản ứng!

Chu Hằng vô cùng cả kinh, lại đột nhiên phát hiện loại độc tố thứ 9 này nhưng cũng không có tính công kích chút nào! Nếu không có tính công kích, dĩ nhiên đại gia Cốt phù mặc kệ không quản tới.

Thân thể hắn phát nóng lên, máu toàn thân chảy mạnh, hiện lên bản năng của một loại sinh vật giống đực nguyên thủy nhất.

Đơn giản mà nói, hắn động tình rồi! Con bà nó! Không ngờ loại độc tố thứ 9 này lại là xuân dược!

Chu Hằng đỏ mắt nhìn về phía Tà Vân Dược sư, quát: - Lão biến thái! Ngươi cho ta uống thuốc gì vậy? Hắn giữ lại một phần lòng may mắn cuối cùng.

- Ồ! Là mị độc phát tác? Tà Vân Dược sư gãi gãi đầu, trên mặt lộ ra vẻ bất mãn: - Thể chất của dược nhân ngươi này cũng quá không thuần túy đi, thậm chí ngay cả mị độc đều không thể hấp thu!

Dược nhân em gái ngươi hả!

Chu Hằng có thể hóa giải bách độc, thực ra nhờ trong cơ thể có một góc phù văn, độc dược gì gặp phải vị đại gia Cốt phù này đều chỉ có thể tiêu tan, nhưng món xuân dược này, về bản chất mà nói là vô hại với thân thể, chỉ là khoa trương kích thích lên một loại bản năng mà thôi.

Đối với loại chuyện nhỏ này, dĩ nhiên là đại gia Cốt phù mặc kệ không lý tới.

- Lão biến thái ngươi này! Chu Hằng mắng to. Hiện tại hắn trúng mị độc, hơn nữa bị nhốt trong lồng giam, bên ngoài còn có một lão biến thái quan sát, hắn phải làm thế nào "giải quyết"?

- Khặc khặc khặc... May mà lão phu sớm có sở liệu, không hóa giải được mị độc thì không hóa giải được, dù sao bên cạnh ngươi không phải là vợ của ngươi sao, cứ việc dùng, lão phu cũng không phải là chưa từng chứng kiến! Tà Vân Dược sư bĩu môi, là một Dược sư cuồng nhiệt, hắn từng quan sát bất kỳ loại hành vi nào, chuyện phòng the đương nhiên cũng nằm trong đó.

Đương nhiên, cũng không phải hắn ham thích rình coi, mà chỉ coi một đôi chuột trắng nhỏ dính chung một chỗ, thuần túy là để thử dược thể mà thôi.

Trước đây thật lâu hắn cũng không hề có ham thích tình dục nam nữ, trong lòng chỉ luôn cuồng nhiệt theo đuổi về đan dược.

Chu Hằng nổi trận lôi đình, giờ khắc này sát khí của hắn nóng như lửa đốt, từ lúc chào đời tới nay hắn chưa bao giờ bị nhục nhã như vậy!

Hắn đang định phá lồng giam, tung một kiếm xử lý Tà Vân Dược sư, đột nhiên máu nóng xông lên đầu, trong đầu tất cả đều là nhưng thân thể nữ nhân trần trụi. Hắn khát vọng nữ nhân, hắn cần nữ nhân, hắn không chịu nổi!

Chu Hằng xoay mạnh người, ánh mắt giống như mãnh thú nhìn chòng chọc về phía Dương Lan Hinh.

Dương Lan Hinh không khỏi sợ hãi, nhiều ngày qua ở chung như vậy, dù sao nàng cũng sinh ra vài phần cảm tình với Chu Hằng, tuy nhiên phần cảm tình này chỉ là tình nghĩa bằng hữu cùng chung hoạn nạn, không dính dấp mảy may tới chuyện tình nam nữ.

Nếu Chu Hằng đột nhiên dùng sức mạnh đối với nàng... nhất định nàng sẽ ra sức chống cự, cho dù là bị Chu Hằng đánh chết nàng cũng sẽ không tiếp nhận kết quả sỉ nhục đó. Nàng là Huyết La Sát, là nữ ma đầu giết người không chớp mắt, không phải là dâm phụ!

Bị nam nhân không phải trượng phu thân cận, hoặc là giết hắn, hoặc là giết mình, chính là kiên quyết như thế.

Lửa dục thiêu đốt trong cơ thể Chu Hằng, máu nóng kích động nhanh hơn dường như lớp da ngoài đều đỏ bừng như bỏng lửa; hai mắt hắn đỏ thẫm, từng bước một ép tới hướng Dương Lan Hinh, trên mặt nổi lên gân máu, trông hắn tăng thêm vài phần dữ tợn.

Đáng sợ hơn là, bụng dưới của hắn rõ ràng nhô lên một cái đồi lớn.

- Đừng... đừng tới đây! Dương Lan Hinh quát to với Chu Hằng. Nàng cũng biết cho dù thực sự bị Chu Hằng xâm phạm cũng không thể trách hắn, nhưng dù thế nào cũng không nhịn được oán hận Chu Hằng.

Chu Hằng đột nhiên ngừng lại.

Mạch máu nổi lên trên mặt chậm rãi lặn xuống, hắn không ngừng hít sâu vào, tuy rằng hai mắt vẫn đỏ thẫm như cũ, nhưng lý trí đang chậm rãi khôi phục, vật thể dưới bụng kia cũng bình tĩnh lại.

Hắn cố đè dục hỏa xuống!

Dương Lan Hinh không khỏi tràn đầy ngạc nhiên vui mừng và cảm kích: người này quả thật biết dừng cương trước bờ vực a! Giờ khắc này trong lòng nàng dâng lên cảm kích sâu đậm với Chu Hằng.

Lúc trước còn có thể nghĩ rằng Chu Hằng là thèm nhỏ dãi vẻ đẹp của nàng, mới sinh tính anh hùng. Nhưng lần này thì sao? Rõ ràng nàng không còn có mảy may sức phản kháng, mà Chu Hằng lại trúng mị độc, có đầy đủ sức lực để xâm phạm nàng! Nhưng người ta không làm! Điều này nói rõ cái gì? Người ta chính là anh hùng chân chính!

Cuối cùng Dương Lan Hinh hiện lên một tia tình ý với Chu Hằng, mặc dù chỉ là một chút xíu, nhưng phóng mắt nhìn toàn bộ Tây Hợi Thành, đâu có tuấn kiệt nhà ai có thể làm cho nàng sinh ra cảm tình? Càng đừng nói là tình ý!

- Cám ơn ngươi!

Nàng ôn nhu nói.

Trong mắt đối phương màu đỏ thẫm chưa lui, hiển nhiên mị độc trong cơ thể cũng chưa tiêu tan, mà là bị hắn cố gượng áp chế xuống! Điều này, mới càng thể hiện ra Chu Hằng đáng quý, cần phải có nghị lực và quyết tâm to lớn cỡ nào?

- Không cần khách sáo! Bộ dáng cô nương kia, quả thực ta không xuống tay được! Chu Hằng nghẹn cổ họng nói.

Vốn trong đầu hắn lúc này tất cả đều là nữ nhân trần trụi, chỉ nghĩ tới là làm cho nam nhân đều phải động tình, nhưng vừa bị Dương Lan Hinh quát to, hắn hơi khôi phục thần trí, liền nhìn thấy một bà béo giống như một con heo mẹ.

Lập tức hắn hoảng sợ tới mức mềm nhũn...

Hắn biết rất rõ ràng bà béo kia chỉ là ngụy trang, bên trong là một vưu vật thiên kiều bách mị, hòa thượng thấy đều sẽ động tâm, nhưng dù sao tồn tại chỉ trong tưởng tượng, nhìn hình dạng mập ú tròn xoe kia, Chu Hằng lập tức chỉ có thể dừng cương trước bờ vực.

Đại trượng phu có chuyện nên làm có chuyện không, muốn nhảy lên bà béo... quả thực không làm được!

Hiện tại Dương Lan Hinh vô cùng cảm kích Chu Hằng, tự nhiên sẽ xem như mỗi câu nói của Chu Hằng đều hướng về mặt giải thích tốt. Rõ ràng Chu Hằng nói hoàn toàn là lời nói thật, nhưng ở trong lòng nàng lại là Chu Hằng khiêm tốn nên nói như vậy.

"Thi ân không cầu báo! Là nam nhân chân chính!"

Nàng không khỏi lại thêm một phần cảm tình với Chu Hằng, nhưng nàng cũng thầm nhắc nhở mình: về sau phải chăm sóc kỹ Chu Hằng một chút, đừng để cho hắn đối với mỹ nữ nào đều tốt như vậy!

"Phì phì phì" thân hãm trong nhà tù, tính mạng ở trong tay người khác, không ngờ nàng còn suy nghĩ miên man!

Chu Hằng cũng không có tâm tình để ý tới Dương Lan Hinh, hắn chỉ cố đè ép mị độc xuống mà cũng không phải hóa giải! Hiện tại, hắn cần phải tìm một ít chuyện làm, nếu không khẳng định mị độc này còn có thể đánh úp lại, dù sao đó cũng không phải độc dược chân chính mà chỉ là kích phát bản năng của hắn.

Có thể áp chế, nhưng chung quy cần một lần phát tiết.

- Lão biến thái! Có muốn biết bí mật bách độc bất xâm của ta hay không? Hắn quay qua lớn tiếng hỏi Tà Vân Dược sư.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 524: Phá lồng giam

Bí mật bách độc bất xâm?

Tà Vân Dược sư đương nhiên muốn biết, nếu như hắn cũng có thể trở thành thân thể dược nhân, như vậy hắn có thể làm thử dược ngay trên thân thể mình, hắn có thể điều phối dược vật hiệu suất tăng lên gấp mười, thậm chí gấp trăm lần!

Quan sát thân thể thử dược dù sao chỉ có thể thông qua mắt nhìn, nhưng nếu tự mình thử độc dược, vậy thì sẽ hiểu biết toàn bộ phương vị.

Tà Vân Dược sư lập tức nổi lên hứng thú thật lớn, dù sao hắn cũng không sợ Chu Hằng đùa giỡn âm mưu gì.

Hai người kia đều bị phong ấn tu vi, mà lại bị nhốt trong lồng giam, dù là Nguyệt Minh Đế đích thân tới, muốn công phá ra cũng không phải trong khoảng thời gian ngắn có thể làm được!

Hơn nữa, bản thân hắn chính là Nguyệt Minh Hoàng!

Cho nên, Tà Vân Dược sư không hề phòng bị đi tới lồng giam. Nếu như thân thể dược nhân này của mình có thể ngày sau cải tạo, vậy hắn biết bí mật này, nhất định có thể dựa vào đó từ Dược sư nhị tinh nhảy vọt tới độ cao Dược sư ngũ tinh, thậm chí là Dược sư lục tinh!

Vừa nghĩ tới đây hắn máu nóng sôi trào, hai mắt đều đỏ lên, dường như cũng uống vào một liều xuân dược.

- Bí mật này chính là...

Thanh âm của Chu Hằng càng nói càng thấp, do thói quen mà thôi Tà Vân Dược sư nghiêng sát lỗ tai lắng nghe, ngay lúc này, Chu Hằng liền tế ra hắc kiếm, chém ra Phi Vũ Thất Kiếm!

"Kiếm Phá Phi Vũ!" Loảng xoảng, cái lồng giam giống như giấy, Chu Hằng như một con mãnh hổ sổng chuồng vọt ra.

Tà Vân Dược sư như thế nào cũng không nghĩ tới Chu Hằng có thể đột nhiên phát động công kích, hơn nữa, rõ ràng đối phương chỉ là một Nguyệt Minh Vương, lại có thể phát ra lực lượng kinh khủng như vậy! Thậm chí là tiên thuật, phẩm bậc không tính là thấp!

- A...

Lão biến thái vội vàng né đầu qua một bên, tận lực tránh chỗ yếu hại.

Chu Hằng toàn lực phát ra, 10 vầng trăng khuyết ở phía sau hắn đồng loạt nở rộ, "Tiểu nhân" màu vàng hiện lên trên đỉnh đầu, bàn tay nhỏ bé vỗ một cái, trấn áp tới Tà Vân Dược sư.

Chính là Phiên Thiên Chưởng!

Nếu như công bình giao chiến, với thực lực Nguyệt Minh Hoàng 4 luân của Tà Vân Dược sư không nói tới nghiền ép Chu Hằng, nhưng muốn liều mạng ngang tay thì cũng không có gì khó... trừ phi Chu Hằng tế ra Lăng Thiên Cửu Thức! Nhưng bây giờ cũng không phải một trận chiến công bình.

Tà Vân Dược sư vốn không có nửa điểm đề phòng với Chu Hằng. Thậm chí còn bị Chu Hằng lừa gạt, áp sát nghiêng tai trước mặt địch nhân, khoảng cách không tới ba xích!

Trừ phi hắn là Nguyệt Minh Đế, bằng không nếu hắn còn có thể may mắn thoát khỏi mới kêu không có thiên lý!

"Phốc!" Chu Hằng đâm ra một kiếm ngay vào trong ngực Tà Vân Dược sư, nhưng Phi Vũ Thất Kiếm chung quy không phải là Lăng Thiên Cửu Thức. Mà lão biến thái sắp chết giãy giụa cũng không phải là uổng phí, không ngờ một kiếm này không thể trúng ngay tim, mà lệch chừng một tấc.

Tà Vân Dược sư vừa giận vừa mừng vừa sợ: tiên nhân chỉ cần không phải một kích trí mạng, như vậy bị thương nặng mấy đi nữa đều có thể khôi phục lại, huống chi bản thân hắn chính là Dược sư nhị tinh: Chữa thương với hắn mà nói là chút chuyện nhỏ.

Thân hình hắn bắn lùi lại, định thoát thân vọt đi, chỉ cần cho hắn một chút thời gian, hắn có thể phát động cảnh báo, đến lúc đó cả chiếc tinh thuyền đều sẽ biết chuyện xảy ra ở nơi này.

Chu Hằng sao có thể cho hắn cơ hội chạy thoát, hắc kiếm đột nhiên gập lại trợt tới!

"Phốc!" Một màn mưa máu bắn ra, thân thể Tà Vân Dược sư tuy rằng bay ra phía sau nhưng cùng bay với hắn còn có số lớn máu tươi, đoạn ruột đứt, mảnh nhỏ trái tim, tỳ vị...

Hắc kiếm gập lại trợt tới, đã phá hủy toàn bộ nội phủ của lão biến thái!

Bị hắc kiếm đâm trúng yếu hại, ai cũng không thể sống!

Thân thể Tà Vân Dược sư còn đang bay lui, sinh cơ lại nhanh chóng hút ra khỏi thân mình, trước mắt hắn càng ngày càng mơ hồ.

Cho đến chết, hắn cũng không hiểu tại sao Chu Hằng có thể khôi phục linh lực, còn làm thế nào xông phá ra ngoài cái lồng giam mà ngay cả Nguyệt Minh Đế đều cần thật lâu mới có thể phá vỡ, rồi tạo thành tuyệt sát với hắn!

Chẳng lẽ, Chu Hằng là Nhật Diệu Vương?

Không đúng! Tên này không phải rõ ràng chỉ phóng ra 10 vầng trăng khuyết: Đây là Nguyệt Minh Vương, hoàn toàn là sự thật! Oái! 10 vầng trăng, hắn đụng phải tên biến thái gì vậy?

Chết ở trong tay thiên tài như vậy, cũng không tính oan uổng lắm...

Cuối cùng ý niệm trong đầu Tà Vân Dược sư cũng không có tiếp diễn, sinh cơ đã hoàn toàn bị hút ra khỏi thân thể hắn.
"Phịch!" Thi thể của hắn nặng nề đánh vào trên vách tường, cũng may toàn bộ hạm thất tầng dưới chót này đều thuộc về một mình hắn sử dụng. Nơi bách độc này ngay cả một trợ thủ cũng không có, loại động tĩnh va chạm mạnh như thế cũng không dẫn tới người nào chú ý.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, hắn không dùng Lăng Thiên Cửu Thức là bởi vì mỗi lần dùng sẽ rút cạn linh lực hắn, nếu như Mặc Ngọc Nghiên đúng lúc đi tới, không phải hắn sẽ trở thành một con cua chết hay sao?

- Chu Hằng! Ngươi như thế nào khôi phục linh lực? Dương Lan Hinh tràn ngập ngạc nhiên hỏi. Rõ ràng cảnh giới của nàng cao hơn Chu Hằng, nhưng đến lúc này nàng cũng không có mảy may cảm giác cấm chế trên người mình có bất kỳ dấu hiệu buông lỏng nào.

- ... Lão biến thái kia cho ta uống lung tung nhiều độc dược như vậy, ta lấy độc trị độc chậm rãi công phá cấm chế! Chu Hằng nói.

Tuy rằng hắn nói ra không phải hoàn toàn là chân tướng, nhưng quả thật sự thật đại khái đúng như thế, chỉ là nếu thiếu hai vị đại gia Cốt phù và hắc kiếm, hắn cũng chỉ có thể giương mắt chờ chết.

Dương Lan Hinh đang nghĩ Chu Hằng là không gì không được làm, nghe nói lời ấy cũng không hề hoài nghi. Người này chính là thiên tài, thì lợi hại gấp trăm lần so với tiên nhân bình thường cũng không có gì lạ?

- Thừa cơ hội này, chúng ta mau tìm một chiếc Lưu Vân Toa chạy đi! Chu Hằng nói.

- Ừm! Dương Lan Hinh gật đầu lộ vẻ ngưng trọng, chỉ cần tìm được một chiếc Lưu Vân Toa, có tọa độ tinh không ghi trên đó, cộng thêm Lưu Vân Toa có năng lực xuyên qua tinh không, bọn họ có thể trong khoảng thời gian ngắn quay về 49 Tiên Thành.

Chỉ cần gặp được phụ thân, với thực lực đồng dạng Nguyệt Minh Đế của Dương Thiết Hổ, nhất định có thể giải trừ cấm chế trên người nàng.

Tuy rằng bị giam hơn ba tháng, nhưng cuối cùng là hữu kinh vô hiểm! Đều là nhờ tên nam nhân này!

Dương Lan Hinh lòng dạ ác độc, mắt cao hơn đỉnh đầu, chưa từng lọt mắt xanh một nam nhân nào, nhưng Chu Hằng lại nhiều lần làm cho nàng vô cùng kinh ngạc, còn có mọi cách "quan tâm", "săn sóc"... làm cho nàng không khỏi có chút động tâm.

Hiện tại nàng càng nhìn Chu Hằng càng thấy thuận mắt, thậm chí mơ hồ có ý tưởng nếu có gả thì gả cho loại nam nhân này.

Chu Hằng đang muốn ôm lấy Dương Lan Hinh đi ra cửa, nhưng dưới chân lại lập tức ngừng lại, thần thức của hắn cao thâm vượt hơn xa cảnh giới, cảm ứng được có người đang đến gần.

Nhất định là Mặc Ngọc Nghiên.

Trong mắt Chu Hằng lóe lên một tia sát khí, tuy rằng ra tay gây thống khổ trên người hắn đều là Tà Vân Dược sư, nhưng nói đến cùng kẻ đầu têu lại là vị tứ tiểu thư Mặc gia này!

Nếu hiện tại hắn đi ra cửa, khẳng định sẽ chạm mặt nàng ta!

Với chiến lực của Nguyệt Minh Vương đối phó với Nguyệt Minh Đế... trăm bại không thắng!

Chu Hằng hít một hơi thật sâu, làm động tác tay ra hiệu cho Dương Lan Hinh chớ có lên tiếng, rồi tế ra hắc kiếm, đứng núp bên sau cửa, tinh khí thần cả người tăng lên tới điểm cao nhất, nhưng khí tức ngược lại thu liễm toàn bộ.

Hắn phải phục kích Mặc Ngọc Nghiên, tuyệt sát đối phương! Tuy rằng chiến lực kém một cảnh giới, nhưng Chu Hằng còn có Lăng Thiên Cửu Thức nghịch thiên, một người có chú tâm một kẻ vô tình, cũng không phải không có khả năng!

Mà bây giờ hắn thân hãm trong sào huyệt của địch, trừ cách lớn mật đánh một trận này, cũng không có đường nào khác có thể đi!

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, với tu vi của Mặc Ngọc Nghiên vốn có thể hạ bước chân xuống đất không tiếng động, nhưng thân ở trong tinh thuyền của mình nàng cần để ý cẩn thận như vậy sao? Nàng là chủ nhân chiếc Không Hạm này, cũng không phải là giặc cướp.

Rất nhanh, tiếng bước chân dừng ở cửa, sau đó truyền vào tiếng gõ cửa, rồi Mặc Ngọc Nghiên nói giọng trong trẻo nhưng lạnh lùng: - Tiên sinh...

Đúng lúc này, Chu Hằng ra tay... Lăng Thiên Cửu Thức! Thức thứ nhất, thức thứ hai, thức thứ ba... thức thứ bảy, thức thứ tám... thức thứ chín!

Thẳng đến khi vận chuyển ra, Chu Hằng mới phát hiện không ngờ hắn có thể sử ra một thức sau cùng của Lăng Thiên Cửu Thức!

9 thức hợp nhất! Hắc kiếm trở lại nguyên trạng, không có phóng ra một tia hào quang nào, chỉ có chỗ gãy mới có một tia sáng sâu kín, sâu sắc đến mức có thể làm cho cao thủ cấp bậc Sáng Thế Cảnh đều phải tâm thần phảng phất!

"Loảng xoảng!" Cửa phòng vỡ nát, Chu Hằng vung kiếm đâm ra, như thiên thần giáng xuống.

Trên mặt Mặc Ngọc Nghiên lộ ra vô cùng kinh ngạc, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới: mình vừa gõ cửa phía sau cửa lại nghênh đón một đòn lôi đình như thế!

Một kiếm này là ở đâu ra vậy?!

Dường như chỉ là một kiếm đâm thẳng vô cùng đơn giản, nhưng dường như lại ẩn chứa huyền diệu của thiên địa vũ trụ, khiến người ta vừa thấy liền không thể tự kềm chế trầm mê trong đó.

Nhưng Mặc Ngọc Nghiên dù sao cũng là Nguyệt Minh Đế, cao hơn hai cảnh giới so với Chu Hằng!

Nàng dừng cương trước bờ vực, cuối cùng đúng lúc phản ứng lại, chụp ra một chưởng, thân hình nhanh chóng lách tránh!

"Phốc!" Lăng Thiên Cửu Thức uy lực đến mức nào, 9 thức hợp nhất, chém tuyệt thiên địa!

"Xoạt" một tiếng, bàn tay Mặc Ngọc Nghiên bị đâm thủng, hắc kiếm tiếp tục đâm ra, ghim thẳng vào lồng ngực của nàng!

Máu tươi bắn vọt ra, Mặc Ngọc Nghiên lảo đảo thối lui liên tiếp 7 bước, trong lồng ngực cắm một thanh hắc kiếm, nhưng... là ở bên ngực phải, không phải ngực trái chỗ trái tim!

Một chưởng cuối cùng của nàng kia đã giúp nàng có được một chút thời gian, tránh thoát một kích trí mạng này!

Linh lực toàn thân Chu Hằng đều bị một kiếm này rút sạch, hắn đang định vung kiếm chém ngang, chém dập nát trái tim Mặc Ngọc Nghiên, nhưng lúc này Mặc Ngọc Nghiên lại đánh ra một chưởng, kình phong đảo qua, Chu Hằng lập tức bị đánh bay lên, mang theo hắc kiếm bị đánh bay lui 7, 8 trượng, thẳng đến đánh trên vách khoang mới bắn trở lại.

May mà, tài liệu chế tạo tinh thuyền này cũng đủ cứng chắc, mà cũng vì Mặc Ngọc Nghiên bị thương nặng, uy lực của một chưởng này đã giảm sút.

Lúc này Chu Hằng đã có thể chất của Tiên khí Nguyệt Minh nhất trọng thiên, tuy rằng một chưởng này đánh cho hắn xương cốt sắp nứt ra, nhưng chung quy chỉ là vết thương nhẹ mà thôi.

Mặc Ngọc Nghiên xoay người định lui, nhưng một kiếm của Chu Hằng kia mặc dù không có trúng mục tiêu chỗ yếu hại của nàng, nhưng Lăng Thiên Cửu Thức uy lực đến mức nào? Hắc kiếm loại Tiên khí bậc cao này cũng đâu phải ăn chay?

"Phịch", nàng lập tức lảo đảo ngã trên mặt đất, chỉ cảm thấy lực lượng cả người bị rút đi, ngay cả nhúc nhích một ngón tay đều vô cùng gian nan.

Chu Hằng bay nhanh lại quay về, tay hắn cầm hắc kiếm, sát khí lẫm lẫm.

Ánh mắt nhìn lướt qua mông của Mặc Ngọc Nghiên. Tuy rằng không phải Chu Hằng thích nhất hình dáng mật đào màu mỡ, nhưng thắng ở sức sống mười phần, cặp mông săn chắc kia lập tức làm cho trong lòng hắn nóng lên, trong nháy mắt hai mắt nổi lên đỏ bừng.

Chất độc mị dược kia chỉ là bị hắn cưỡng ép áp chế xuống. Mà có thể làm được điểm này, nguyên nhân trọng yếu nhất cũng không phải lực kiềm chế của Chu Hằng cường đại tới mức nào, mà là bộ dáng bà béo ngụy trang của Dương Lan Hinh hiện tại khiến hắn thật sự chán ngán!

Thế nhưng Mặc Ngọc Nghiên cũng không có ngụy trang, hơn nữa bản thân nàng là một mỹ nữ tuyệt sắc không kém Dương Lan Hinh, chỉ là về dáng người hơi theo không kịp một chút thôi.

Nếu là bình thường có thể Chu Hằng không thèm quan tâm với loại mỹ nữ này, nhưng bây giờ hắn thân trúng mị độc, cũng không phải do hắn làm chủ.

Mị độc ngóc đầu trở lại, uy lực lần này vượt qua xa lần trước, hắn không còn khắc chế được nữa...

- - - - - oOo- - - - -

Chương 525: Thoát khốn

Chu Hằng một tay lôi Mặc Ngọc Nghiên lên, đặt nửa thân trên của nàng trên bàn.

- Ngươi... ngươi muốn làm gì? Mặc Ngọc Nghiên dùng nói giọng hư nhược, nàng đang ngưng tụ linh lực, nhưng ngực bị thương giống như cái động không đáy, vô hình cắn nuốt mỗi phân linh lực nàng ngưng tụ, khiến cho nàng không thể khôi phục thực lực.

Ngược lại không phải là không có biện pháp, mà trước hết phải làm khép lại vết thương. Nhưng muốn làm được điểm này, lại không biết phải tiêu hao bao nhiêu linh lực của nàng, đây là một quá trình rất dài.

Thế nhưng hiện tại nàng thiếu nhất chính là thời gian!

- Trước gian, sau giết! Chu Hằng lạnh lùng nói, hơi nói phun ra lại nóng rực, mị độc đã hoàn toàn phát huy tác dụng, máu trong cơ thể hắn gần như sôi trào.

Không biết lão biến thái chết tiệt cho hắn uống mấy cân xuân dược, hơn nữa còn là loại mị dược hiệu quả mãnh liệt đến mức có thể làm cho mãnh hổ đi cưỡng gian heo mẹ!

Mặc Ngọc Nghiên không khỏi vừa giận vừa sợ, nàng đường đường là tứ tiểu thư của Mặc gia, tên khốn nạn này cũng dám cưỡng gian nàng? Hơn nữa, cưỡng gian không tính, còn muốn giết người diệt khẩu? Nhưng lập tức trong lòng nàng chợt lạnh xuống, bởi vì nàng sợ người khác quấy nhiễu Tà Vân Dược sư, mỗi lần trước khi tới đây đều nghiêm cấm thuộc hạ không có chuyện đặc biệt trọng đại không được tới quấy rầy!

Bởi vậy, cho dù ba ngày ba đêm nàng không đi ra cũng sẽ không dẫn tới thuộc hạ cảnh giác!

Nhưng đừng nói là ba ngày ba đêm, chính là nửa tiếng cũng đủ để Chu Hằng làm ra hành động tà ác, sau đó giết nàng diệt khẩu rồi!

Làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Mặc Ngọc Nghiên lòng nóng như lửa đốt, nhưng chỉ nghe "xoạt xoạt" mấy tiếng, nàng cảm thấy thân mình lành lạnh, đã bị Chu Hằng lột sạch, ngay sau đó, một cây vật thể thật lớn vô cùng cứng thọc vào, đâm vào thân thể của nàng.

Không có một tia dịu dàng, chỉ có dã man vô tận!

- A... Nàng phát ra tiếng thét khuất nhục. Nàng thề nhất định phải bầm thây Chu Hằng vạn đoạn! Ô ô ô... Nàng nhất định sẽ...

Nàng không hề có lực chống cự, chỉ có thể mặc cho tên nam nhân kia không ngừng tấn công trên ngọc thể của nàng, hưởng dụng thân thể mềm mại tuyệt đẹp mà nàng chưa từng bị nam nhân nào khác chạm vào, sỉ nhục mãnh liệt khiến nàng phẫn nộ như sắp nổ tung.

Thân thể dường như bị xé rách, nam nhân trên thân nàng kia giống như một con dã thú, mười phần xung động, yêu cầu vô độ.

Nàng từ phẫn nộ đến cầu xin, cuối cùng mệt mỏi đến không phát ra được một tia thanh âm, hận không thể cứ như vậy chết đi, lập tức chấm dứt nỗi khuất nhục khôn cùng này, kết thúc tra tấn vô tình này. Thế nhưng bản thân nàng bình thường chính là tâm địa rắn rết, như thế nào cam tâm chết đi như vậy?

Nàng nhất định phải báo thù! Nhất định phải báo thù!

Thân thể mềm mại của Mặc Ngọc Nghiên đung đưa theo nhịp; mười ngón tay của nàng nắm chặt trên bàn, vẻ oán độc trong mắt dường như có thể đốt cháy hết thảy.

Ngọn lửa phục thù kia là nguyên nhân duy nhất để cho nàng duy trì. Nhưng ý chí dù có kiên định mấy đi nữa cũng không thể vĩnh viễn có tác dụng, ở trong nhu cầu của Chu Hằng một lần tiếp một lần, cuối cùng nàng ngất đi.

Thời khắc này Chu Hằng không có thần trí gì đáng nói, tuy rằng phát tiết vài lần, nhưng hắn uống vào quá nhiều mị dược, nên không thể hoàn toàn tiết ra hết. Hắn hoàn toàn dựa theo bản năng mà nhích động, chợt cảm giác nữ nhân dưới thân mình giống như bùn lầy, hắn không khỏi vô vị buồn tẻ.

Hắn bò dậy, ánh mắt nhìn quanh một vòng, rồi đi nhanh về hướng Dương Lan Hinh.

Nơi này còn có một người có thể hành động!

Dương Lan Hinh không phải là không mảy may biết chuyện giữa nam nữ kia, nàng là đại tiểu thư của Dương gia, trong gia tộc khó tránh khỏi có vài người làm xằng làm bậy. Loại chuyện này nàng chẳng những nghe quen, mà còn tận mắt nhìn thấy vài lần.

Chỉ là lần đó đâu có lực đánh vào mãnh liệt giống như hiện tại?

Nàng thậm chí thấy rõ từng chi tiết, trong tai lại truyền đến tiếng động "phịch phịch..." không dứt! Hiện tại nàng cũng không có linh lực để phong tỏa thính lực, chỉ có thể dùng tay bịt lỗ tai, nhưng thanh âm kia dường như còn có thể xuyên thấu vào, ảnh hượng tận trong tim nàng.

"Phịch, phịch, phịch..." Nàng biết bởi vì Chu Hằng trúng mị độc, mới hóa thân làm cầm thú ở trước mặt nàng, điều này làm cho nàng không hề có ý trách tội Chu Hằng, nói tới nói lui hoàn toàn là do Mặc Ngọc Nghiên tự mình rước lấy!

Chỉ có điều là vì sao nàng có cảm giác có chút chua chua vậy? Chẳng lẽ nàng ưa thích Chu Hằng?

Dương Lan Hinh không khỏi tâm hoảng ý loạn, thích một nam nhân? Loại nữ nhân như nàng, dã đặt gia tộc vào vị trí trọng tâm thứ nhất sao có thể yêu thích một nam nhân?

Thật vậy chăng? Hay là ảo giác?

Nàng tâm loạn như ma, đúng là quên mất động tĩnh lớn đang phát sinh bên cạnh nàng, thẳng đến khi vật thể giương thật cao của Chu Hằng kia, xuất hiện ở trước mặt nàng, nàng mới cả kinh, phát ra một tiếng thét chói tai.

Tiếng thét chói tai này, có phần xấu hổ lớn hơn kinh hoàng, dường như ở sâu trong nội tâm nàng cũng không ngại phát sinh chút tiếp xúc thân mật với Chu Hằng.

Chu Hằng cũng giật mình, tiếng kêu này làm hắn chợt bừng tỉnh: Bà mập, bà béo! Hắn lại muốn xuống tay với một bà béo! Nghĩ đến đây, Chu Hằng có cảm giác tởm lợm như ăn vào 1 vạn con ruồi, cứ như vậy trong nháy mắt hắn nhanh chóng mất đi hỏa khí.

Dương Lan Hinh giật mình nhìn lá cờ của Chu Hằng từ trạng thái giương lên cao nhanh chóng hạ xuống, cũng trong nháy mắt đó, nàng từ nhẹ nhàng thở phào, trở nên xấu hổ, rồi vô cùng giận dữ!

Không ngờ khi Chu Hằng nhìn thấy nàng lại mềm nhũn!

Này này này, đây là nhục nhã bực nào đối với nàng? Nói về mị lực, ít nhất nàng vượt mấy cấp bậc so với Mặc Ngọc Nghiên, thế mà Chu Hằng ôm Mặc Ngọc Nghiên làm đi làm lại một hai ngày, nhưng liếc nhìn nàng một cái liền trực tiếp mềm nhũn...

Quá mức nhục nhã mà!

Chu Hằng phục hồi tinh thần lại, sau đó vội vàng từ trong pháp khí không gian lấy ra quần áo mặc vào, một thân quần áo trước đó đã bị hắn xé vụn.

Hắn nhìn về phía Mặc Ngọc Nghiên, thân thể mềm mại trắng như tuyết kia vô lực nằm trên bàn, cổ tình ở giữa lộ ra một mảng hỗn độn, trên bắp đùi thon dài còn dính một vệt máu tươi, đó là căn cứ xác minh của xử nữ.

Chu Hằng lòng lạnh như sắt thép, tan hết dược lực liền phân biệt đối tượng: Mặc Ngọc Nghiên lòng dạ như rắn rết, mà còn muốn luyện hóa hắn thành Nhân Đan, tâm địa ác độc như thế để lại làm chi? Hơn nữa, hắn cưỡng gian nàng cũng là vì lão biến thái cho hắn uống mị dược, chuyện này cũng có thể coi là do Mặc Ngọc Nghiên mà ra.

Mình làm ra tội, đương nhiên tự mình phải chịu đựng!

Giết! Hắn tế ra hắc kiếm, sãi bước đi tới.

"Xoạt!"! Hắn chém tới một kiếm, nhưng còn chưa kịp đụng tới trên người Mặc Ngọc Nghiên, bỗng nhiên gặp phải một vầng sáng màu tím, đúng là mạnh mẽ ngăn cản công kích của hắn.

Đây cũng là lực lượng bảo hộ của đại năng Mặc gia thiết hạ trên người nàng, chỉ ở thời điểm sinh mệnh gặp nguy hiểm mới có thể phát động.

Nhưng, vì sao một kích trước đó lại không có phản ứng?

Chu Hằng rất nhanh liền hiểu được, bởi vì lúc này trong tay Mặc Ngọc Nghiên cầm một tấm ngọc bội màu tím, đang dùng ánh mắt oán độc nhìn hắn.

Thì ra đây là Tiên khí chủ động phát động, trước đó Mặc Ngọc Nghiên không có dùng, cũng không phải nàng không muôn dung, mà vì không có thời gian!

Mặc Ngọc Nghiên lạnh lùng nhìn lướt qua Chu Hằng, sau đó, lập tức ngồi tại chỗ lấy ra tiên thạch, đan dược các loại này nọ nuốt vào, luyện hóa, nàng phải nhanh một chút trị liệu thương thế, khôi phục thực lực.

Chỉ cần có thể hồi phục đến trạng thái đỉnh phong, nàng có thể dễ dàng bắt giữ Chu Hằng.

Đến lúc đó, nàng phải cho Chu Hằng hưởng thụ tra tấn trước nay chưa từng có! Không hành hạ hắn đến muốn sống không được, muốn chết không xong, nàng khó tiêu tan mối hận trong lòng!
Chu Hằng nhướng mày, ác nữ này hiện tại có Tiên khí hộ thân là không giết chết được! Tuy rằng hắn rất không thích điểm ấy, nhưng nếu chuyện đã phát triển tới đây, hắn phải chấp nhận.

Hắn cũng khoanh chân ngồi xuống, lấy ra Tinh Hạch.

Hấp thu tiên thạch tốc độ khôi phục linh lực quá chậm, thời điểm này là giành giật từng giây, cho dù lãng phí cũng là chuyện không làm sao được.

Nhưng, hắn phải trước luyện hóa tinh khí sinh mệnh vừa mới hấp thu được trong thanh hắc kiếm, một gã Nguyệt Minh Hoàng cũng đủ để cho hắn khôi phục phân nửa linh lực.

Một giờ sau, Chu Hằng luyện hóa xong tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm, lại hấp thụ thêm một chút Tinh Hạch khôi phục lại trạng thái tốt nhất. Không ngờ vầng trăng khuyết thứ 10 cũng thành hình được một nửa!

Dù sao, trong ba tháng này hắn uống vào rất nhiều độc tố, tuy rằng phần lớn dùng để tấn công cấm chế của Mặc Ngọc Nghiên, nhưng chung quy cũng có một bộ phận còn lại biến thành chỗ tốt cho bản thân hắn.

Tội khổ trong ba tháng này, cuối cùng cũng không có toàn bộ phí công!

Chu Hằng đứng lên, ánh mắt quét về phía Mặc Ngọc Nghiên vẫn còn đang ngồi khôi phục thương thế, sát khí dạt dào.

Nếu hắn dùng tiếp một lần Lăng Thiên Cửu Thức... Có lẽ có thể chém vỡ phòng ngự của Tiên khí kia! Nhưng cũng chỉ là có thể.

Nếu không thể chém vỡ, vậy có điểm không xong rồi: bởi vì hắn còn phải một lần nữa khôi phục linh lực, mà Mặc Ngọc Nghiên thì lại bất cứ lúc nào có thể khôi phục thực lực!

Một Nguyệt Minh Đế khôi phục thực lực... tuyệt đối không phải hiện tại hắn có khả năng chống lại. Trước đó chiếm thiên thời địa lợi nhân hoà, còn dưới tình huống là đánh lén cũng không thể giết chết Mặc Ngọc Nghiên, như vậy đánh chính diện thì càng không cần phải nói.

Chênh lệch giữa hai cảnh giới cũng không phải là nói để nói mà thôi.

Hắn quyết định thật nhanh, nói: - Chúng ta đi!

Hiện tại không giết chết không có vấn đề gì, thực lực của hắn tiến triển cực nhanh, rất nhanh sẽ đạt tới Nguyệt Minh Đế, thậm chí là Nhật Diệu Vương, Nhật Diệu Hoàng!

Quân tử báo thù mười năm không muộn! Hơn nữa coi như hắn đã báo thù được một nửa...

- Tiểu lão bà! Ta muốn đi tìm người vợ chính quy, ngươi cũng không nên quá nhớ ta! Chu Hằng nắm lên Dương Lan Hinh, vừa đi ra đến trước cửa liền quay lại nói với Mặc Ngọc Nghiên.

Mặc Ngọc Nghiên không trả lời, nhưng rõ ràng thân thể mềm mại hơi nhích động một cái, cho thấy tâm tình của nàng hiện giờ cũng không bình tĩnh như biểu hiện bên ngoài như vậy.

Nàng sao có thể quên được bị Chu Hằng xâm phạm?

Gần gũi tra tấn một ngày một đêm đó, là tao ngộ thê thảm nhất của nàng từ lúc chào đời tới nay: là nỗi đau khắc cốt ghi tâm!

Nhanh lên, nàng sắp khôi phục!

...

Chu Hằng bắt đầu khởi động linh lực, biến hóa một chút tướng mạo của mình, như vậy cho dù gặp người cũng sẽ không bị nhận ra.

Hắn không chút hoang mang, một đường nghênh ngang đi tới, tuy rằng trên đường gặp phải một số người, nhưng nhìn thấy bộ dáng phách lối của hắn kia gần như cũng không ai dám tiến lên đưa ra nghi vấn, dù sao chiếc tinh thuyền này quá to lớn, nhân số cộng hết lại cũng hơn một ngàn người, làm sao có thể mỗi người đều biết nhau?

Mười mấy phút sau, rốt cuộc Chu Hằng tìm được khoang chứa Lưu Vân Toa. Tuy rằng Dương Lan Hinh chưa phục hồi linh lực, nhưng điều khiển Lưu Vân Toa lại không cần linh lực. Cửa khoang hạm mở ra, một chiếc Lưu Vân Toa lập tức trợt ra ngoài, sau khi điều chỉnh phương hướng, liền cấp tốc bay đi.

Lưu Vân Toa rất nhanh liền kéo ra khoảng cách với tinh thuyền, nhưng Chu Hằng và Dương Lan Hinh còn chưa kịp thở phào một hơi, xa xa tinh thuyền đột nhiên tăng tốc, đuổi theo về hướng Lưu Vân Toa bọn họ.

Tất nhiên là Mặc Ngọc Nghiên đã khôi phục thương thế, chỉ huy tinh thuyền truy đuổi!

Dương Lan Hinh vội vàng hai tay múa may, Lưu Vân Toa này tuy rằng nhỏ, nhưng bên trong thiết bị gì đều đầy đủ hết, lúc này nàng theo dõi điều khiển Lưu Vân Toa tới gần tinh không.

- Tin xấu là, Lưu Vân Toa chỉ đủ phi hành hết tốc lực một ngày một đêm, sau đó nhất thiết phải dừng lại bổ sung động lực. Đến lúc đó khẳng định tinh thuyền của Mặc gia có thể đuổi kịp chúng ta! Còn tin tốt là, chúng ta bây giờ cách 49 Tiên Thành không xa, có lẽ có thể trước khi tiêu hao hết động lực tới được nơi đó!

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau