KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 516 - Chương 520

Chương 516: Phong Ẩn Hồ!!

Khoan hãy nói, Dương Lan Hinh thật có tâm tư giết người đoạt bảo.

Bách Quỷ Kiếm thật sự quá mức thần kỳ, 100 linh lực quỷ vật khiến cho nàng đến bây giờ còn sợ hãi! Tuy rằng nàng cũng không biết uy lực Bách Quỷ Kiếm chân chính, nhưng làm một thổ địa Tiên giới, nàng khẳng định không thiếu hiểu biết đối với Tiên khí, cũng có thể đoán được ra một hai.

Năm đó Tiên giới đại loạn, tất cả tinh cầu đều bị đánh bể, không biết mất bao nhiêu bảo vật, có một hai kiện Tiên khí cấp bậc Sáng Thế Cảnh rơi xuống Phàm giới cũng không hiếm lạ.

Chu Hằng nhập Nguyệt Minh Cảnh liền có được chín đạo trăng khuyết, hiện tại còn không có bao nhiêu ngày, hắn đã thêm một vầng trăng khuyết, đây là loại tiến bộ nghịch thiên nào?

Mặc dù nói Nguyệt Minh nhất trọng thiên tăng lên dễ dàng hơn nhiều so với Nguyệt Minh nhị trọng thiên, nhưng đây cũng là tương đối a, muốn ngưng tụ thành một vầng trăng sáng, thông thường tiên nhân Nguyệt Minh Cảnh phải tu luyện ít nhất ngàn năm!

Chu Hằng mới vài ngày mà thôi!

Loại thiên tài này, khiến Dương Lan Hinh đều có loại kích động hưng phấn thét chói tai bị!

Nếu Chu Hằng có thể bảo trì tốc độ tiến cảnh như vậy, vậy hắn chẳng phải vài năm sau có thể trở thành Sáng Thế Đế quét ngang thiên hạ?

Nàng hiện tại lo lắng một chuyện, chính là trước khi thực lực Chu Hằng lớn có thể khiến cho hắn cam tâm tình nguyện ở lại Dương gia hay không, đây mới là mấu chốt!

Chu Hằng đi tới ngọn núi, hắn có thể cảm ứng được trong ngọn sơn phong này chứa khí kim loại, nồng đậm như vậy, nếu hắn cắn nuốt những kim loại này, như vậy thể chất của hắn có thể một lần kích động tiến đến Nguyệt Minh Cảnh!

Thể chất cấp bậc tiên nhân tuyệt đối không thể so sánh cùng linh lực cấp bậc tiên nhân, có lẽ thể chất cấp Nguyệt Minh nhất trọng thiên thì tương đương với lực lượng một vầng trăng khuyết, nhưng chân con muỗi nhỏ nữa cũng là thịt!

Hơn nữa, Chu Hằng xem cũng không phải lực lượng gia tăng, mà là phòng ngự tăng lên!

Khi hắn có được thể chất Tiên khí Nguyệt Minh Cảnh. Không thể nghi ngờ tăng lên năng lực sinh tồn thật to.

Oanh!

Hắn đánh một quyền vào trên núi đá, 10 vầng trăng khuyết toàn bộ khai hỏa, lập tức đánh ra một cái hố sâu đạt hơn trượng. Hắn tiếp tục oanh kích, không ngừng mở rộng hố sâu.

Dương Lan Hinh nhìn hành vi hắn quái dị, lại không hỏi, chỉ một bên nhìn.

Nàng đã coi Chu Hằng thành thiên tài yêu nghiệt nhất, mà thiên tài luôn có suy nghĩ khác người bình thường, ngẫu nhiên nổi điên, làm chuyện không bình thường cũng có thể hiểu.

Nàng nghĩ Chu Hằng muốn nhìn kim loại quý hiếm nơi này một chút, nhưng khoáng thạch, nguyên kim loại đều ở chung với nhau với vật liệu đá hỗn hợp. Không trải qua tinh luyện cùng ngoan thạch không mấy khác biệt.

Chu Hằng điều tức một trận sau, linh lực đã khôi phục, hắn đứng lên muốn tiếp tục, nhưng trong lòng dâng lên một cỗ cảnh giác mãnh liệt.

Hắn ngưng hữu quyền, 10 vầng trăng phát ra, ánh trăng trong trẻo nhưng lạnh lùng thẳng diệu thiên địa. Mà quyền màu vàng mang theo uy thế Khai Thiên Ích Địa đánh thẳng phía Dương Lan Hinh.

Dương Lan Hinh tự nhiên cả kinh, không nghĩ tới Chu Hằng lại đột nhiên ra tay với mình!

Nàng thật sự không thể lý giải hành vi Chu Hằng, bọn hắn bây giờ đồng hội đồng thuyền, như thế nào Chu Hằng cũng không có đạo lý ra tay đối với mình! Hơn nữa, Chu Hằng tuy rằng bất phàm, yêu nghiệt, nhưng cảnh giới lại chỉ 10 vầng trăng khuyết, như thế nào là đối thủ của nàng?

Chu Hằng dù tính ra tay, cũng phải sử dụng các loại Tiên khí Bách Quỷ Kiếm tiến hành đánh lén, dùng nhục quyền oanh kích chẳng phải rất không đạo lý?

Chẳng lẽ. Tên này trúng tà?

Đó cũng không phải không có khả năng!

Tiên giới không biết có bao nhiêu tà tu, sau khi bọn họ bỏ mình tà khí lại bất diệt, bám vào trên nước chảy xuống từ trên núi, ai đụng tới sẽ bị ảnh hưởng, giống như Tuyệt Tiên Thành Khổng gia năm đó. Nghe nói có một tộc nhân kỳ tài ngút trời bị ma khí ảnh hưởng, hung tính quá độ không biết giết bao nhiêu người!
Chu Hằng vừa rồi oanh kích núi đá, nói không chừng đánh trúng một tảng đá nhuộm tà khí!

Nàng xoay chuyển tâm niệm nhanh chóng, ở trong nháy mắt có vô số ý niệm trong đầu, trong nháy mắt làm ra quyết định, chỉ phòng ngự, tuyệt không phản kích!

Quyền màu vàng chớp động thiên địa, mang theo ý chí vô thượng dập nát hết thảy.

Thình thịch!

Một kích này đánh vào trong không khí!

Ông, trên không khí lập tức hiện lên một đạo dao động, một con yêu thú đột nhiên xuất hiện, chiều dài mười trượng, chiều cao 4 trượng, toàn thân màu xám, bộ dáng giống hồ ly, có 3 cái đuôi.

Chu Hằng vừa vặn đánh vào móng vuốt yêu thú này chém ra!

Thời gian dường như đình trệ trong nháy mắt, nhưng cũng vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt sau, phía sau yêu thú hình hồ hiện lên bốn đạo nửa vầng trăng, lực lượng kinh khủng vận chuyển, thình thịch, Chu Hằng lập tức bị một bàn tay đánh bay ra ngoài.

- Nghiệt súc!

Dương Lan Hinh nũng nịu một tiếng, cho tới bây giờ nàng tự nhiên biết Chu Hằng cũng không phải trúng tà, càng không phải muốn đánh lén mình, mà là phát hiện địch tấn công trước! Nàng vừa thẹn vừa giận, thân là Nguyệt Minh Hoàng không ngờ thần ý còn không sâu sắc bằng Nguyệt Minh Vương, sao có thể không cho nàng phẫn nộ?

Nàng chém ra một chưởng, đánh tới yêu thú hình hồ ly.

Yêu thú hình hồ ly cấp tốc chạy, khi nó chạy ra hơn trăm trượng, thân hình không ngờ trở nên trong suốt, sau đó hoàn toàn biến mất ở trong không khí, dường như chưa từng tồn tại qua.

Chu Hằng đã nhanh quay ngược trở lại, khóe môi nhếch lên máu tươi.

- Đó là cái yêu thú gì? Hắn có chút kinh ngạc, phía trước đụng phải ấu thể Tinh Mị tuy rằng có được cấp bậc Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, nhưng trên thực tế cũng chỉ là man lực, cũng không phải tu luyện giả.

Nhưng đầu yêu thú này bất đồng, nó có được 4 nửa vầng trăng, lại còn tỏ vẻ nó hiểu được tu luyện.
Hơn nữa, đầu yêu thú này che dấu hơi thở, nếu không Chu Hằng không có thần ý vô cùng cường đại, hắn có khả năng bị đánh lén mới biết.

Dương Lan Hinh hơi hơi suy tư một trận, đột nhiên vỗ bàn tay mềm, nói: - Đó là Phong Ẩn Hồ! .

- Phong Ẩn Hồ? .

- Yêu thú đã sớm diệt sạch trong truyền thuyết! Loại yêu thú này trời sinh am hiểu ẩn nấp khí tức, chỉ có ăn công kích hoặc phát ra công kích mới có thể hiện ra bộ dạng, rất khó lòng phòng bị! Dương Lan Hinh giải thích, gương mặt xinh đẹp quyến rũ lập tức trở nên vô cùng tái nhợt.

Nhìn không thấy địch nhân quả thật vô cùng đáng ghét, nếu không thể chủ động xuất kích tiêu diệt mối họa, mà phải phòng ngự chờ lọt vào công kích mới có thể biết được địch nhân đánh úp lại từ phương nào.

Chỉ có ngàn ngày làm tặc, nào có đạo lý ngàn ngày đề phòng cướp?

Bọn họ phải đợi một đoạn thời gian ở chỗ này, lo lắng đề phòng như vậy ai chịu nổi?

Chu Hằng cũng khẽ nhíu mày, công phu ẩn nấp của địch nhân quả thật vô cùng tốt, nếu hắn không có thần ý cực mẫn. Nhưng ngay cả như vậy, công kích sắp đến tới người hắn mới biết được.

- Ngươi đợi ở bên cạnh ta, không rời khỏi! Chu Hằng nói, cũng chỉ có như vậy mới có thể bảo đảm ở thời điểm Phong Ẩn Hồ phát động đánh lén, hắn có thể phản ứng kịp lúc - bất kể là đánh lén người nào trong bọn họ.

Dương Lan Hinh gật đầu, 2 mày liễu nhẹ nhàng nhíu.

Liên quan đến tánh mạng, nàng bình tĩnh như thế nào được!

- Đầu yêu thú này sao lại ở đây? Chu Hằng kỳ quái, nếu đi con đường tu luyện , lưu lại nơi linh khí loãng có tiền đồ gì, chẳng lẽ vì đánh lén người lưu lạc đến đây?

Cũng không đáng tin.

- Loại đại lục vỡ nát này mặc dù không cách nào hình thành linh khí, nhưng phía trước chúng nó lại thuộc tinh cầu, trong đó nói không chừng sinh ra tiên thạch! Dương Lan Hinh giải thích.

Chu Hằng lập tức hiểu được, linh khí nơi này rất loãng, nhưng dưới có tiên thạch a, đào tiên thạch ra hấp thu tu luyện cũng như nhau, thậm chí tiến bộ còn mau hơn rất nhiều!

Nhưng tiên thạch cũng không phải hàng hóa trên đường cái, 100 tòa đại lục vỡ nát khả năng nhiều nhất chỉ có một tòa mới có linh thạch.

Phong Ẩn Hồ tại đây, nói rõ tòa đại lục vỡ nát này tám thành là có quặng mỏ tiên thạch, mới có thể khiến nó ngựa nhớ chuồng không đi.

- Phong Ẩn Hồ trời sinh xảo trá, hơn nữa trừng mắt tất báo, nếu nó hận chúng ta, nhất định sẽ còn tới đánh lén! Dương Lan Hinh nói, đây đúng là nguyên nhân để cho nàng sầu mi khổ kiểm.

Nàng nói không sai, ở trong vòng nửa canh giờ kế tiếp, Phong Ẩn Hồ tổng cộng phát động bảy lần đánh lén, tuy rằng mỗi lần đều bị Chu Hằng phát hiện trước thời hạn, nhưng cái gọi là trước thời hạn cũng chỉ là phản ứng trong nháy mắt, chỉ tránh thoát kết cục phải chết.

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đều bị thương không nhẹ không nặng, quần áo trên thân bị hồ trảo trảo có chút rạn nứt, Chu Hằng thì không sao, Dương Lan Hinh lại lộ ra một chút cảnh xuân, nhất là bên hông, chỉ cần nàng vặn vẹo động tác hơi lớn một chút sẽ lộ ra cả mông!

Đáng tiếc Phong Ẩn Hồ cũng không phải yêu thú hiếu sắc, mà là lãnh huyết thích giết chóc, tuy rằng Dương Lan Hinh điên đảo nhân gian, lại hiển nhiên còn không đạt tới trình độ ngay cả yêu thú đều có thể mê hoặc, điều này làm cho cảnh tượng người phun máu mũi cũng chỉ có thể không công tiện nghi Chu Hằng.

Chu Hằng lại thầm than trong lòng, con hồ ly kia tại sao có thể dùng mỹ nhân kế đối với hắn, nếu hắn đong đưa hoa cả mắt, hắn còn báo động trước như thế nào?

Nhưng Phong Ẩn Hồ có thể đánh úp lại bất cứ lúc nào, Dương Lan Hinh nào có thời gian thay quần áo, cũng chỉ có thể để ánh mắt của Chu Hằng không ngừng ăn đậu hủ.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 517: Bố cục xảo giết!!

- Tiếp tục như vậy không được! Chu Hằng trầm giọng nói.

Đây không phải vô nghĩa, nhưng Phong Ẩn Hồ giảo hoạt lại vừa nhỏ, một kích không trúng lập tức biến mất, căn bản không thể truy kích.

Gặp được địch nhân như thế, trừ bỏ lui lại ra, chỉ có bị động phòng ngự.

- Nếu không, chúng ta rời khối đại lục này! Dương Lan Hinh sợ.

Chu Hằng lập tức lắc lắc đầu, đầu tiên, nơi này có một tòa tài nguyên khoáng sản kim loại rất to, với tính cách của hắn không thu vào tay tuyệt không nguyện rời đi, tiếp theo, Tiên giới trong vũ trụ tuy rằng trôi nổi rất nhiều mảnh vỡ đại lục, nhưng một mảnh tinh vũ lớn ra sao, bọn họ có thể có vận khí tốt như vậy, gặp gỡ một khối đại lục lơ lửng?

Nói không chừng, 100 năm, một ngàn năm đều không gặp được!

Ở trong vũ trụ mịt mờ, khả năng gặp được tinh thuyền lại vô hạn tiếp cận với số không !

Thứ ba, cho dù bọn họ thoát mảnh đại lục này, đầu Phong Ẩn Hồ kia trừng mắt tất báo lại mặc cho bọn hắn rời đi sao? Có thể một đường luôn luôn đuổi theo hay không?

Ở trong này, còn có thể tìm sơn động các loại để che chở, tận lực giảm bớt góc độ công kích, nhưng ở trong tinh hải mờ mịt, Phong Ẩn Hồ lại có thể từ phương hướng tùy ý, góc độ tùy ý phát động công kích!

Cho nên, bỏ khối đại lục nghĩ như thế nào đều là một cái chủ ý xấu!

- Vậy làm sao bây giờ? Dương Lan Hinh không kìm lòng được nhìn về phía Chu Hằng.

Chu Hằng suy nghĩ một lát rồi nói: - Ta có chủ ý! .

- Cái gì? Dương Lan Hinh nửa tin nửa ngờ. Thực không biết nên phá giải cái khốn cục trước mắt này như thế nào.

- Sơn nhân đều có diệu kế! Chu Hằng phun ra một câu văn, bắt lấy Dương Lan Hinh, quát - Đi! .

Hắn triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hưu, thân hình thoát ra, hắn nhanh như ánh sáng.

Hưu. Hắn chạy đi không có bao lâu, chỉ thấy Huyền Quang nhoáng lên một cái, Phong Ẩn Hồ cũng hiện ra thân hình, đi theo sau lưng của hai người, nhưng cũng không thân cận quá, mà vẫn duy trì khoảng cách tương đối.

Tốc độ yêu thú cực nhanh, nếu Chu Hằng không phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng thật không có khả năng bỏ rơi nó!

Cũng may Chu Hằng cũng không định bỏ rơi nó, chỉ vẫn duy trì tốc độ cao phi hành.

Dương Lan Hinh dùng tay kia ôm cái mông của mình, bởi vì váy bị rạch ra, lúc này lại bị gió thổi qua, nàng không muốn để Chu Hằng nhìn thấy cái mông không che của mình!

Tuy rằng nàng sớm đã quyết định phải sắc dụ Chu Hằng. Nhưng tuyệt đối không thể làm ra hy sinh to lớn như vậy!

- Đây là kế hoạch của ngươi? Dương Lan Hinh có chút bất mãn nói, tuy rằng Phong Ẩn Hồ đang toàn lực đi sẽ hiện ra bộ dạng, nhưng chỉ cần bọn họ một giết cái hồi mã thương, đầu yêu thú này khẳng định sẽ lập tức ẩn nấp thân hình.

- Hắc hắc. Chờ coi đi! Chu Hằng cười một tiếng, tốc độ càng lúc càng nhanh - Chỉ mong ngươi nói không sai, con yêu thú kia trừng mắt tất báo, sẽ luôn luôn đi theo chúng ta! .

Dương Lan Hinh chung quy không phải người xuẩn ngốc, tỉnh ngộ lại, nói: - Cực Nịch Lưu Sa! .

- Không tồi! Chu Hằng gật đầu, nữ nhân này phản ứng không chậm.

Cực Nịch Lưu Sa, làm cho bọn họ nếm nhiều nhức đầu, nếu Chu Hằng không có Bách Quỷ Kiếm, bọn họ khẳng định còn bị vây ở bên trong, nói không chừng bị vây khốn cả đời! Cực Nịch Lưu Sa đối với bọn họ là một phiền toái lớn, đối với Phong Ẩn Hồ mà nói cũng giống như vậy!

Dương Lan Hinh không khỏi kính nể Chu Hằng, đây đúng là một cái lựa chọn tốt, cho dù Phong Ẩn Hồ có cảnh giác, nhưng giao chiến tại cái khu Vực kia, ưu thế của Phong Ẩn Hồ cũng sẽ giảm bớt rất nhiều.

Hai người nhanh như điện chớp, một ngày một đêm sau, bọn họ gần như tới khu vực Cực Nịch Lưu Sa.

Mũi chân Chu Hằng nhìn như đạp đất, nhưng trên thực tế lại là hư đạp , thủy chung giữ khoảng cách 1 tấc với mặt đất, đây là dùng để mê hoặc đầu Phong Ẩn Hồ kia. - Đến rồi!

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đều nói ở trong lòng, bọn họ đã đi tới khu vực Cực Nịch Lưu Sa.

Phong Ẩn Hồ một đường đi theo, vì tiết kiệm khí lực, nó cũng không phi hành, dù sao trọng lực nơi này quá lớn.

Nó đang cao hứng phấn chấn, còn đang suy nghĩ nên làm sao giết hai người kia, chợt cảm thấy không thể nhấc chân lên được!

Không chỉ là một chân, chân thứ hai, chân thứ ba, chân thứ bốn, toàn bộ không thể nhúc nhích!

- Ô Đầu yêu thú này bối rối, lập tức phát ra một tiếng kêu to lo lắng, cúi đầu vừa thấy, chỉ thấy của 4 chân nó đều rơi vào trong một mảnh cát chảy, như thế nào cũng không nhổ ra được!

Nó muốn phóng người lên, nhưng phiến cát chảy lại có tính dính cực mạnh, khiến nó vừa mới bốc thân hình lên lại rơi xuống, ngược lại đình trệ thêm vài phần.

- Ha ha ha! Chu Hằng buông lỏng Dương Lan Hinh ra, cầm hắc kiếm đạp không mà quay về.

Thói quen mà thôi, Phong Ẩn Hồ lập tức đi vào trạng thái ẩn nấp, nhưng nó chỉ ẩn hình, cũng không phải thực sự biến mất, một mảnh cát chảy lõm xuống hoàn toàn bán đứng nó.

Giết!

Chu Hằng bị Phong Ẩn Hồ đánh lén nhiều lần. Thù này, tự nhiên thế nào cũng phải báo!

Phi Vũ Thất Kiếm!

Chu Hằng nhìn xuống trên cao, triển khai tiên thuật với hắc kiếm, xuất hàng vạn hàng ngàn đạo kiếm khí, 10 vầng trăng khuyết phía sau chiếu rọi, hắn thôi phát lực lượng đến cực hạn.

Trên thực tế, nếu hắn tế xuất Lăng Thiên Cửu Thức, tin tưởng có thể một kích đánh giết Phong Ẩn Hồ, nhưng vấn đề là, một khi hắn dùng ra Lăng Thiên Cửu Thức thì linh lực sẽ tiết hết không còn!

Phía dưới chính là Cực Nịch Lưu Sa a, hắn mất đi linh lực không thể phi hành, ngã xuống làm sao bây giờ?

Hắn làm sao không đề phòng Dương Lan Hinh? Giống như Dương Lan Hinh cũng không có khả năng hoàn toàn tin tưởng hắn. - Ô Thân thể Phong Ẩn Hồ lại tái hiện, bốn đạo nửa vầng trăng dâng lên, va chạm đối với Chu Hằng, đỉnh đầu cũng có một con tiểu hồ ly tọa trấn, móng vuốt vũ động tăng mạnh lực sát thương.

- Hừ! Dương Lan Hinh cũng tức giận đầy bụng, phía trước chỉ có thể bị đánh không thể trả đòn, khiến Nữ Vương từ trước đến nay tâm ngoan thủ lạt sao chịu được, giờ phút này ôm nỗi hận ra tay, uy lực kinh thiên.

Oanh! Oanh! Oanh!

Phong Ẩn Hồ kiệt lực chống cự, nhưng mất đi ưu thế ẩn nấp xuất thủ, thực lực của nó thực ra gần cùng Dương Lan Hinh, lúc này tứ chi bị cát chảy trói buộc tự nhiên ảnh hưởng chiến lực rất lớn, sao có thể là đối thủ Dương Lan Hinh?

Huống chi còn có Chu Hằng ở một bên, tiên thuật thêm Tiên khí, với lực sát thương mà nói thậm chí còn mạnh hơn so với Dương Lan Hinh.

Dưới tình huống như vậy, cho dù là Nguyệt Minh Hoàng có thể kiên trì bao lâu, rất nhanh ăn được một chưởng cùng một kiếm.

Bị hắc kiếm đâm trúng yếu hại, bất kể là tồn tại gì, hữu tử vô sinh!

Phong Ẩn Hồ ầm ầm ngã xuống, ngay cả giãy giụa đều không có, bị cát chảy chậm rãi cắn nuốt, chìm về trong lòng đất.

- Thành công! Dương Lan Hinh hân hoan, loại lật lại thế cờ ở dưới tình thế bất lợi làm thắng lợi vô cùng ngọt, để cho nàng kích động toàn thân đều dường như bùng nổ.

Chu Hằng thì cười hắc hắc, ánh mắt liếc cái mông Dương Lan Hinh, yêu tinh này dưới sự kích động đã quên lấy tay che giấu, mông trắng như tuyết lại lộ ra nửa, da thịt tinh tế, khiến người ta thèm nhỏ dãi.

Phát hiện Chu Hằng nhìn, lúc này Dương Lan Hinh mới kinh giác, vội vàng che mông chạy xa xa, một lát sau trở lại, đã thay đổi một bộ quần da bó sát người.

Tê, ánh mắt của Chu Hằng không khỏi sáng ngời.

Yêu tinh này trời sinh còn có dáng người Ma quỷ, hiện tại thay quần áo da một thân bó sát người sau, lập tức hoàn toàn lộ ra ngoài dáng người ngạo nhân của nàng.

2 quả cầu thịt khoa trương đè ở ngực, cổ có chút thấp, bộc lộ ra một rãnh sâu đậm giữa hai vú, hai bên mỗi có thể nhìn thấy một mảnh nhỏ nhũ thịt hở ra!

Nhưng vòng eo lại cực tinh tế, khiên người ta lo lắng thắt lưng như vậy làm sao có thể chống đỡ được bộ ngực vĩ đại như vậy.

Mà thị giác tấn công còn chưa kết thúc, eo nhỏ dưới nhanh tiếp theo chính là một đạo khoa trương đường cong, màu mỡ cái mông nhanh thực, mượt mà, chẳng những không có từng tia tia rủ xuống, còn kiêu ngạo mà hơi hơi hướng về phía trước nhếch lên , tản phát ra thành thục mê người phong tình.

Dưới mông đẹp là 2 chân dài, thẳng tắp, thon dài, khiến người ta không kìm lòng sinh nhớ, nếu như bị hai chân dài này quấn ở trên lưng sẽ là cảm giác tiêu hồn thực cốt như thế nào!

Thật là một yêu tinh a!

Dù Chu Hằng thường thấy mỹ nhân, nhưng chợt nhìn vẫn để cho trái tim của hắn không tự chủ nhảy lên vài cái.

Dương Lan Hinh rất vừa lòng đối với phản ứng của Chu Hằng, nàng tìm nửa ngày ở pháp khí không gian mới chọn trúng bộ quần áo này, dụng ý chính là vì mê đảo Chu Hằng, đi bước một trở thành thuộc hạ trung thực của nàng, vì nàng vượt lửa quá sông.

Nhưng nàng lập tức trợn tròn mắt, bởi vì Chu Hằng chỉ nhìn mấy lần rồi đặt mông ngồi xuống, bắt đầu vận khí điều nguyên!

Lại điều, ngươi không điều thì chết người sao?

Không thấy lão nương xinh đẹp như hoa như thế, ngươi bắt đầu điều tức, có mắt không tròng a!

Dương Lan Hinh lập tức hiện lên u oán vô cùng, lòng tự tin bị đả kích khổng lồ.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 518: Thể chất đột phá

Có thể làm cho Chu Hằng thần hồn điên đảo chỉ có một, đó chính là Hoặc Thiên, ngoài ra nhiều lắm hắn cũng chỉ thưởng thức một chút.

Phong Ẩn Hồ là yêu thú, thuộc loại sinh vật, tự nhiên ẩn chứa tinh khí sinh mệnh, có thể bị hắc kiếm hút lấy, Chu Hằng tự nhiên phải luyện hóa nhanh một chút.

Vẻn vẹn chỉ hai giờ sau, hắn luyện hóa xong tinh khí sinh mệnh khổng lồ của Phong Ẩn Hồ, tu vi tăng lên một chút nhỏ, vầng trăng khuyết thứ 10 sắp đạt tới một nửa.

Nhìn thấy Chu Hằng đứng lên, Dương Lan Hinh không khỏi hừ lạnh một tiếng, lắc lắc mông đi về phía trước, thân hình như rắn, phong tình vô hạn.

Yêu nữ này nhất định là cố ý!

Chu Hằng thở dài, thân hình bắn lên, tiếp tục hướng về ngọn núi kia.

Một ngày sau, bọn họ xuất hiện ở ngọn núi một lần nữa.

Chu Hằng tiếp tục khai sơn, Dương Lan Hinh thì đứng một bên, nói: - Chu Hằng, ngươi có năng lực thăm dò kim loại? Thời điểm hỏi ra câu nói này, trái tim nhỏ của nàng không khỏi thình thịch thình thịch thình thịch.

Trừ bỏ cường giả Sáng Thế Cảnh ra, các cấp bậc tiên nhân khác đều không thể đưa thần thức xuyên thấu địa tầng, trực tiếp rà quét trong lòng đất có kim loại tài nguyên khoáng sản hoặc là tiên thạch hay không. Nếu Chu Hằng thực sự có năng lực này, ý nghĩa Dương gia sẽ phát đại tài .

- Coi là vậy đi! Chu Hằng gật đầu, hắn cũng không ngại để Dương Lan Hinh biết một ít bí mật của mình.

Quả thế!

Dương Lan Hinh nói ở trong lòng, ở sau khi Chu Hằng đào ra một mảng lớn núi đá. Bây giờ trong tầng nham thạch đã có thể nhìn thấy kim loại sáng bóng, đây là khoáng thạch trăm phần trăm!

Chu Hằng ngừng lại, khoanh chân ngồi dưới đất, hai tay ấn vào trên tảng đá.

Hắn hiện tại đã có thể xác thật chạm tới mạch khoáng, với cái điểm này tựa là xúc giác. Hắn có thể kéo dài đến chỗ sâu trong dưới lòng đất, giống như con rối cấp Vương lúc trước, Chu Hằng chỉ tọa trấn ở trong ngực có thể bắt đầu cắn nuốt từ đầu.

Hiện tại cũng giống như nhau, chỉ cần Chu Hằng tiện tay, từ đó bắt đầu cắn nuốt, như vậy một khi xuất hiện đứt gãy. Một đầu kim loại khác cắn nuốt không tới, trừ phi lại một đường đào xuống phía dưới.

Hắn như lão tăng ngồi thiền, không có một tia động tác, an tĩnh như tượng đá.

Dương Lan Hinh tràn đầy kỳ quái, có một loại kích động muốn mở đầu Chu Hằng ra xem.

Cái tên hỗn trướng này, đến tột cùng còn đứng đó làm gì?

Chu Hằng tự nhiên sẽ không nói hắn đang cắn nuốt tinh hoa kim loại, trong lúc thần ý lưu chuyển, hắn điên cuồng mà cắn nuốt kim loại bậc cao ở chỗ sâu trong mặt đất, ở trong huyết dịch của hắn không ngừng hình thành từng viên nhỏ màu tím, không ngừng dung hợp vào trong xương cốt của hắn.

Đây là lựa chọn hắn làm ra, với cường hóa tinh huyết xương cốt Phệ Kim tộc mà không động máu thịt kinh mạch, hắn muốn làm một người bình thường, cũng không muốn hóa thân thành quái vật lóng lánh, vạn nhất đang ngủ nói không chừng còn có người coi hắn trở thành một kim loại mà đào lên.

Thể chất hắn bây giờ tương đương với pháp khí Hóa Thần Cảnh. Với Nguyệt Minh Vương thông thường cũng không có gì khác biệt, phòng ngự trước kia vẫn lấy làm kiêu ngạo sớm đã không còn sót lại chút gì, mà theo không ngừng dung hợp tinh hoa kim loại, thể chất của hắn cũng bắt đầu tăng lên.

Thời gian chậm rãi trôi đi, Dương Lan Hinh không kiên nhẫn đi xem Chu Hằng. Mà là dời tầm mắt chăm chú vào trên bầu trời, lưu tâm quan sát tinh thuyền có bay qua hay không.

Một ngày, hai ngày, ba ngày.

Trong cơ thể Chu Hằng phát ra động tĩnh ầm ầm, dường như một cây chùy đang gõ binh khí, bách luyện thành mũi nhọn.

Loảng xoảng! Oanh! Thình thịch!

Âm thanh giống như tiếng sấm, Dương Lan Hinh tự nhiên không có khả năng không nghe được, nàng không khỏi lộ ra vẻ khiếp sợ.

Tiên giới không phải không có Thể tu, nhưng số lượng ít ỏi, hơn nữa căn bản là kỳ thú thiên địa uẩn sanh, tỷ như Tinh Mị, đó chính là Thể tu tiêu chuẩn nhất, chẳng những lực lượng cơ thể mãnh liệt, hơn nữa lực phòng ngự kinh người, ít nhất cao hơn một cái cảnh giới mới có thể tạo thành bị thương trí mạng - hoặc là sử dụng Tiên khí.
Chu Hằng lại còn là Thể tu?

Dương Lan Hinh không khỏi líu lưỡi, tên này mới vừa vào Nguyệt Minh Cảnh không lâu đã có được 10 vầng trăng khuyết, thế này cũng đủ nghịch thiên, nhưng hắn lại còn là một Thể tu, thật hoàn toàn không cho người khác đường sống.

Cái đó có quan hệ gì với Chu Hằng tìm được tài nguyên khoáng sản?

Thiên hạ có chuyện tình trùng hợp như vậy sao, Chu Hằng chuyên môn chạy đến nơi đây, hơn nữa ngồi vài ngày lại đột nhiên đột phá thể chất?

Kim loại, thể chất... Chẳng lẽ tên này có thể cắn nuốt kim loại, giống như Tinh Mị?

Phệ Kim tộc!

Mấy vạn năm trước đã bị giết tuyệt Tiên giới, không nghĩ tới lại đang mọc rể nảy mầm tại Phàm giới, lại còn sinh ra thiên tài nghịch thiên như thế!

Tuy nhiên, tạo quan hệ cùng Phệ Kim tộc, rốt cuộc là lợi nhiều hay hại nhiều?

Trong khoảng thời gian ngắn, Dương Lan Hinh cũng không thể làm ra phán đoán.

Thế lực diệt sạch Phệ Kim tộc khẳng định vẫn tồn tại ở Tiên giới, vạn nhất bọn họ phát hiện Chu Hằng rồi triển khai truy giết, Dương gia ở trước mặt cỗ lực lượng này khẳng định chỉ có thể bị hủy diệt

Nàng là người rất có dã tâm, nếu như vậy buông bỏ Chu Hằng, như vậy tương lai Dương gia nhất định chỉ có thể bình thường, vẫn chỉ có thể xông xáo ở Tây Hợi Thành.

Cầu phú quý trong nguy hiểm!

Dương Lan Hinh lập tức làm ra quyết định, nàng phải bảo vệ bí mật này, hơn nữa về sau cũng phải cảnh cáo Chu Hằng, để hắn tuyệt đối không thể lộ ra ngoài mình là Phệ Kim tộc.

Thân thể Chu Hằng đang phát sinh biến hóa kịch liệt.

Khi hắn hấp thu đầy đủ kim loại tinh hoa, cuối cùng từ lượng biến đạt tới chất biến.

Thể chất của hắn từ Hóa Thần Cảnh phát động tấn công hướng Nguyệt Minh Cảnh.
Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Thần cốt trong cơ thể hắn gãy, ở dưới tác dụng lực lượng Tiên cấp, thần cốt pháp khí Hóa Thần Cảnh coi là cái gì, chẳng những đứt đoạn, hơn nữa vỡ nát, hóa thành vô số viên cốt.

Phá rồi lại lập.

Khi tất cả xương cốt đều hóa thành mảnh vụn, Chu Hằng vừa chuyển ý niệm, thần cốt bắt đầu gây dựng lại.

Khung xương dẫn đầu, sau đó từng đạo thần cốt chậm rãi lớn mạnh, trở nên cứng cỏi, phát triển hướng về cấp bậc Tiên khí.

Toàn thân hắn tản ra ánh sáng màu vàng, máu bắt đầu khởi động tiếng động giống như tiếng sấm, thông thông thông, trái tim mạnh mà hữu lực nhúc nhích, mười dặm có thể nghe!

Thình thịch!

Hắn đứng mạnh lên, lực lượng kinh khủng điên cuồng lưu chuyển ở trong người.

Thể lực cũng đi vào Nguyệt Minh nhất trọng thiên, mà thể chất mạnh mẽ... Có thể so với Tiên khí, cấp bậc Tiên khí thấp nhất!

Còn chưa đủ cường đại!

Chu Hằng thầm than trong lòng, thể chất cấp bậc này cũng không cần nhìn Nguyệt Minh Vương oanh kích, nhưng xa xa không đủ để ngăn cản Nguyệt Minh Hoàng, càng không nói đến là Nguyệt Minh Đế . Nhưng hắn vốn có được chiến lực Nguyệt Minh Hoàng, căn bản không sợ Nguyệt Minh Vương, lần này thể chất tăng lên rất rõ ràng, nhưng còn chưa đủ để mà chống đỡ chiến lực thực tế của hắn tăng lên thoát thai hoán cốt.

Hắn bước ra ngoài, chỉ thấy Dương Lan Hinh đứng nghiêm, với tư thế ngẩng đầu nhìn lên bầu trời, chính là bởi vì cái tư thế này khiến bộ ngực của nàng càng lộ vẻ đột xuất, mông càng thêm căng tròn, bộ ngực căng như muốn xé áo ra.

Gợi cảm, thật sự là gợi cảm, nữ nhân này thật đúng là yêu tinh!

Hắn ho khan một tiếng, Dương Lan Hinh chậm rãi thu hồi ánh mắt, nói: - Chu Hằng, chúng ta cần nói một chút! .

Nàng phải cảnh cáo Chu Hằng một phen, không nên dễ dàng lộ thân phận Phệ Kim tộc ra ngoài.

Hai người nói chuyện hồi lâu, Dương Lan Hinh thập phần coi trọng Chu Hằng, bởi vậy nàng khuyên bảo Chu Hằng phát ra từ thành tâm, cũng không hy vọng cái thiên tài siêu cấp này chết non ở trong quá trình lớn lên.

Chu Hằng thụ giáo, hắn thật sự không biết nhiều đối với Tiên giới, hiện tại có vị địa chủ này chỉ bảo, giới thiệu cho hắn, khiến hắn cuối cùng có hiểu biết chân chính đối với Tiên giới.

Đương nhiên, cái này cũng hạn chế phạm vi Dương Lan Hinh biết đến, cha nàng là Nguyệt Minh Đế, bởi vậy địa phương nàng có thể xuất nhập cũng giới hạn trong tầng thứ mười đến tầng thứ mười hai Tiên Thành, về phần đi lên Tiên Thành cao hơn, nàng căn bản không đi được.

Ngay cả đi đều không đi được, hết thảy chỉ có thể đến từ tin vỉa hè, có thể chênh lệch khá xa cùng chân tướng của sự thật, cũng chỉ có thể tùy tiện nói một chút, tùy tiện nghe một chút.

Hai người trải qua nói chuyện lâu, quan hệ cũng thân cận không ít, đương nhiên loại thân cận này cũng không chỉ giữa nam nữ, mà là tín nhiệm đối với nhau, không đạt được thành thật với nhau, nhưng cuối cùng có cơ sở nhất định.

- Bây giờ vấn đề là, chúng ta rời đi nơi này như thế nào! Dương Lan Hinh nhăn lại mày liễu.

- Ta tin tưởng vận khí của mình từ trước đến nay không tồi! Chu Hằng cười nói.

Cũng không biết là vận khí nào phát huy tác dụng, vẻn vẹn chỉ nửa tháng sau, một chiếc tinh thuyền toàn thân đen như mực bay qua ở trên trời, thân tàu tản ra ám quang sâu kín, mà lá cờ đầu thuyền cắm một chữ Mặc thật to.

Không phải cường đạo tinh hải!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 519: Thiên kim Mặc gia

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh nhìn nhau một cái, đều từ ánh mắt của đối phương trông được một tia mừng rỡ cùng với... thận trọng.

Môi trường Tiên giới vô cùng tàn khốc, không phải nói đối phương không phải cường đạo tinh hải sẽ nhiệt tình hoan nghênh đối với bọn họ, mà đồng dạng khả năng triển khai giết chóc đối với bọn họ, hoàn toàn phải xem vận khí .

Ở thế giới này với thực lực xưng tôn, ta mạnh hơn ngươi, ta có thể lấn ngươi, nhục ngươi, giết ngươi, còn có thể đoạt tiền tài của ngươi, đoạt bảo vật của ngươi, đoạt nữ nhân của ngươi!

Chỉ cần đừng làm rộn đến trình độ người người oán trách, cho dù là ở 49 Tiên Thành đều có thể hoành hành vô kỵ.

Rất nhiều người bị buộc ra Tiên Thành làm cường đạo tinh hải, thực ra không hẳn do bọn hắn phạm vào hành vi phạm tội nặng, rất có thể là bọn họ không có thực lực cường đại hoặc là bối cảnh chống đỡ bọn họ xằng bậy.

Nhưng hai người Chu Hằng hiện tại cũng không có lựa chọn khác, cũng không thể một đường chậm rãi bay trở về 49 Tiên Thành? Hơn nữa, chỉ có trên tinh thuyền mới trang bị Tinh Đồ, hai người bọn họ bay loạn ở trong vũ trụ, có thể sẽ cách 49 Tiên Thành càng ngày càng xa.

Thuyền này, bọn họ nhất định phải lên!

Chiếc tinh thuyền kia không ngờ chậm rãi hạ xuống, hình như là có mục đích hạ xuống ở chỗ này.

- Ngươi giả dạng một chút! Chu Hằng nói vớiDương Lan Hinh, yêu tinh này cũng quá quyến rũ, với dáng người ma quỷ của nàng, có bao nhiêu người có thể cầm được?

Nơi này chính là vũ trụ hoang vu, mà thực lực của hai người Chu Hằng cũng không phải rất mạnh, dựa vào cái gì uy hiếp đối phương?

Bởi vậy, giấu dung nhan tuyệt thế cũng là chuyện nhất thiết.

Dương Lan Hinh tự nhiên biết mình có bao nhiêu câu hồn chọc người, Chu Hằng không nói nàng cũng chuẩn bị làm như vậy, lập tức lấy ra một hoàn thuốc ăn, trong nháy mắt cả người nổi lên biến hóa, kích thước lưng áo biến lớn, đùi biến lớn, song chưởng biến lớn, khuôn mặt cũng sưng lên.

Nàng hoàn toàn biến thành một bà béo. Tuy rằng nhũ cầu vẫn cao ngất, nhưng eo thon lại phì nộn ra, lại bị bao phủ ở trong thân hình mập mạp, khiến người ta hoàn toàn mất hết ăn uống.

Thấy Chu Hằng ngạc nhiên, Dương Lan Hinh không khỏi cười nói: - Chỉ cần ta không chủ động luyện hóa dược lực, hiệu quả có thể liên tục một năm! .

Thuốc này rất thực dụng. Chỉ là một yêu tinh xinh đẹp lại biến thành một bà béo... Thật sự là ác tâm!

Xảo hợp là, chiếc tinh thuyền chẳng những xuất hiện ở trong tầm mắt của bọn họ, lại hạ xuống khu vực phụ cận bọn họ.

- Đi! Chu Hằng với Dương Lan Hinh đồng thời bắn thân hình lên, bay vút hướng về chiếc tinh thuyền kia.

- Đứng lại! Khi bọn họ đến gần đến tinh thuyền chừng trăm trượng, một giọng nói vang lên, mà một đạo nhân ảnh cũng nhảy xuống từ trên tinh thuyền. Là một nam nhân trung niên hơn 30 tuổi, trên thân dào dạt khí tức vô cùng cường đại.

Đây là một tôn Nguyệt Minh Hoàng.

- Các ngươi là ai? Hắn hỏi, giọng điệu mất thăng bằng, lạnh như băng.

Chu Hằng nói: - Chúng ta là thuộc hạ Tây Hợi Thành Dương gia, gia tộc phái chúng ta đi ra ngoài tìm tìm khoáng sản kim loại, không nghĩ tới lại gặp cường đạo tinh hải. Tổn thất thảm trọng! Vợ chồng ta may mắn đào thoát, lại không cách nào quay lại Tiên Thành, xin các hạ dàn xếp, để vợ chồng ta lên thuyền! .

Lời nói này vừa thật vừa giả, bọn họ là người Dương gia là thật, gặp được cường đạo tinh hải cũng là thật, chỉ là chính sửa lại một chút.

Nguyệt Minh Hoàng liếc mắt Dương Lan Hinh một cái. Trong ánh mắt hiện lên vẻ kinh dị, hiển nhiên là bị cái bà béo này làm hoảng sợ, bất quá hắn cũng không vì vậy mà hoài nghi Chu Hằng.

Bởi vì tu vi Dương Lan Hinh rõ ràng cao hơn Chu Hằng một cái cảnh giới, như vậy Chu Hằng lấy cái bà béo là chuyện rất bình thường, ôm đùi thôi!

Mỹ nữ đầu nhập vào cường giả, làm vợ làm thiếp làm nô, trái lại nam nhân cũng giống như vậy.

Đây là một cái thế giới với thực lực xưng tôn, kẻ yếu dựa vào cường giả đương nhiên phải xảy ra.

Tại trong mắt của vị Nguyệt Minh Hoàng, Chu Hằng là nam nhân ôm đùi, khiến hắn lập tức lộ ra vẻ khinh thường.

Hắn có tư cách như vậy. Nguyệt Minh Hoàng đối với Nguyệt Minh Vương là nghiền ép tuyệt đối, hắn không cần đối chính là một Nguyệt Minh Vương có chỗ cố kỵ? Hơn nữa, bây giờ là hai người Chu Hằng muốn cầu cạnh hắn, hắn càng không cần che giấu tâm tình của mình.

- Việc này, ta cũng không thể làm chủ. Các ngươi đi theo ta! Vị Nguyệt Minh Hoàng này nói, vẫy vẫy tay hướng hai người Chu Hằng.
Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đều gật đầu, trong bọn họ có một là tinh thuyền hạm trưởng, tự nhiên biết không khả năng tùy tiện để người khác đi lên chiến hạm, có thể là nội gian cường đạo tinh hải, trang bị ở trên thân phát ra dụng cụ định vị tọa độ tinh không, như vậy chiến hạm sẽ gặp phải tai ương ngập đầu!

Ba người đồng loạt lên thuyền, thời điểm đi tới trên boong thuyền, ánh mắt Chu Hằng đảo qua, chỉ thấy xung quanh có kha khá binh sĩ đang đi.

Trong những người này, yếu nhất cũng là Thiên Tôn vị, mà có ít nhất một nửa là Chuẩn Tiên!

Từ điểm đó có thể nói rõ, thực lực Mặc gia ở trên Dương gia.

Sắc mặt Dương Lan Hinh nghiêm nghị, nếu thực lực Mặc gia ngang hàng với Dương gia, hoặc là hơi yếu, như vậy đối phương khả năng còn có thể bán Dương gia một cái mặt mũi, để cho bọn họ đáp thuyền, dù sao đối phương cũng không có tổn thất gì, nhưng nếu Mặc gia cường đại hơn Dương gia, như vậy dựa vào cái gì cấp Dương gia mặt mũi?

Cũng chỉ có thể xem hai người bọn họ tùy cơ ứng biến cùng tâm tình của người ta .

Ba người một trước hai sau, rất nhanh đi tới vị trí chủ hạm thất. Nguyệt Minh Hoàng gõ cửa một cái, cung kính nói: - Khởi bẩm tứ tiểu thư, người đã mang tới! .

- Vào! Bên trong truyền tới một thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng, thanh âm không cao, lại tự nhiên mà mang theo mệnh lệnh, hẳn là quen sai khiến lâu dài.

- Vâng! Nguyệt Minh Hoàng đáp một tiếng, lúc này mới đẩy cửa phòng ra, ý bảo hai người Chu Hằng đi vào. Đợi cho Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh đi vào, hắn cũng đi vào, thuận tay đóng cửa lại, khoanh tay tọa trấn.

Trong phòng chủ hạm chỉ có một người, đó là nữ nhân cả người thon dài, một thân váy dài màu đen, đưa lưng về phía Chu Hằng, nhưng từ bóng dáng mà xem, dáng người cô gái này tương đối tốt, đặc biệt hai chân dài khiến thân hình của nàng càng lộ vẻ cao ngất.

Nàng xoay người lại, nói: - Nói lên tên của các ngươi, lai lịch, nếu có một câu nói dối, ta giết các ngươi! .

Thanh âm băng hàn dường như có thể làm cho máu huyết đều bị đông.

Nàng quay người lại, gương mặt xinh đẹp tự nhiên cũng xuất hiện ở trước mặt của hai người Chu Hằng, diện mạo tương đối xuất sắc, giống như một đóa hoa hồng nở rộ, cơ như mỹ ngọc, trắng như tuyết, bóng loáng, chỉ là sắc mặt của nàng cũng quá lạnh lẽo , khiến người đang kinh diễm hiện lên hàn ý vô cùng.

Trong lòng Chu Hằng chợt nghiêm lại, nữ nhân này phát ra khí tức không kém Vương Nguyên Long chút nào, chính là một tôn Nguyệt Minh Đế!

Mà Dương Lan Hinh đã cẩn thận đánh giá đối phương, so với khuôn mặt, các nàng hẳn là gần như, so với làn da, đều dạng bóng loáng trắng như tuyết, vẫn tương xứng! Nhưng so với bộ ngực, Dương Lan Hinh không khỏi cười lạnh trong lòng, thắng!

Bộ ngực đối phương tuy rằng không tính là nhỏ, nhưng khoảng cách hai chữ đẫy đà cũng kém khá xa!

So kích thước eo, mọi người đều tinh tế giống nhau, sau đó là mông.
Lại là toàn thắng!

Mông của nàng đẫy đà, màu mỡ, đầy đặn tràn đầy nữ tính, cho người cảm giác đầu tiên chính là gợi cảm, quyến rũ tận xương, nhưng đối phương thì khô quắt, vô cùng ngây ngô.

So với hai chân, tuy rằng đùi đối phương thon dài, nhưng đùi của nàng cũng không kém a, mọi người thân cao xấp xỉ, ở trên đùi lại tám lạng nửa cân.

Tổng hợp lại mà nói, nàng chiếm thượng phong ở hai điểm mấu chốt, tự nhiên là toàn thắng!

- Ta tên là Chu Hằng, nàng là vợ ta, kêu An Ngọc Mị, chúng ta tới từ Tây Hợi Thành Dương gia, lần này xuất môn... Chu Hằng nói ra lý do giả dối.

Ánh mắt mỹ nữ áo đen tới tới lui lui ở trên người của Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh, phân biệt nhìn vẻ mặt hai người biến hóa, nhưng nhìn thấy Dương Lan Hinh hơi hơi hiện lên vẻ khinh bỉ, nàng không khỏi sửng sốt.

Nàng là thiên kim Mặc gia, tên là Mặc Ngọc Nghiên, bởi vì thiên phú kiệt xuất, rất có tài lãnh đạo mới có thể có địa vị tương đối cao ở Mặc gia. Làm một kẻ bề trên, sức quan sát của nàng tự nhiên xuất sắc, có thể dễ dàng từ ánh mắt, động tác thủ hạ đoán ra ý nghĩ của đối phương.

Vẻ khinh bỉ của Dương Lan Hinh tự nhiên bị nàng bắt được, cũng phân tích ra ý nghĩa phía sau, mà kết quả này để cho nàng thật sự không biết nên làm thế nào.

Bởi vì đối phương lại khinh bỉ diện mạo của nàng!

Bị một cái bà béo xem thường!

Tuy rằng Mặc Ngọc Nghiên địa vị cao, nhưng như thế nào đi nữa nàng cũng là một nữ nhân, hơn nữa còn là một đại mỹ nữ, đối với dung mạo của mình tự nhiên cực kỳ vừa lòng cùng tự phụ, nhưng không ngờ bị một bà béo xem thường!

Thật muốn lấy gương cho cái bà béo này nhìn!

Nhưng cái ý niệm này cũng chỉ nhoáng lên một cái ở trong lòng Mặc Ngọc Nghiên, nàng nào có thời gian đi làm loại chuyện nhàm chán này. Nàng lẳng lặng nghe Chu Hằng nói xong, tựa đầu chuyển hướng Dương Lan Hinh, nói: - Ngươi lặp lại lần nữa! .

Tới tới lui lui, nàng để Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh nói bốn lần kinh nghiệm của bọn họ, xác nhận hai người nói không lộ ra sơ hở, nàng vẫn không hoàn toàn tin tưởng.

Thời gian cùng địa điểm hai người này xuất hiện đều thật trùng hợp!

Mặc gia buôn bán cùng với một cái thế lực việc, lựa chọn tiến hành giao dịch ở trong này. Nhưng khi lúc đầu song phương chỉ trao đổi một cái tọa độ tinh không, không nghĩ đến đây lại có một tòa đại lục lơ lửng, mặt trên lại còn có hai người!

Có phải địch nhân phải người tới nằm vùng gia tộc hay không?

Mặc Ngọc Nghiên lập tức lắc đầu ở trong lòng, chuyến xuất hành này có thể nói là cực kỳ ẩn mật, hẳn không có gia tộc nào có thể chặn lại tin tức, huống chi là đoạt ở trước mặt bọn họ !

Hai người này, thật sự có khả năng như bọn họ nói, vì trốn tránh cường đạo tinh hải mới đến nơi này.

Nàng làm ra quyết định ở trong nháy mắt, nói: - Kiền Minh, ngươi an bài cho bọn hắn một gian khoang! .

- Vâng, tứ tiểu thư! Nguyệt Minh Hoàng đứng trang nghiêm cung kính nói.

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh nhìn nhau một cái, đều nhẹ nhàng thở ra ở trong lòng, xem ra vượt qua cửa ải khó khăn nhất.

Ngay vào lúc này, Mặc Ngọc Nghiên đột nhiên ra tay, bàn tay mềm dò ra, lực lượng nghiền ép cấp bậc bắt đầu khởi động, tốc độ thật nhanh!

Tâm lý Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh lúc này đúng là sau khi khẩn trương rồi trầm tĩnh lại, có thể nói là thời điểm không phòng bị nhất, mà Mặc Ngọc Nghiên lại là Nguyệt Minh Đế, thực lực hoàn toàn nghiền ép bọn họ!

Đánh ra một kích này, bọn họ gần như ngay cả phản ứng cũng không có liền bị vỗ trúng.

Bị người chế trụ!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 520: Tà Vân Dược sư !

- Đây là ý gì! Chu Hằng phẫn nộ quát.

Mặc Ngọc Nghiên căn bản không trả lời Chu Hằng, hướng Nguyệt Minh Hoàng nói: - Đem hai người này mang cho Tà Vân Dược sư! .

- Tuân mệnh, tứ tiểu thư! Mắt thấy Mặc Ngọc Nghiên đột nhiên trở mặt, Nguyệt Minh Hoàng chỉ cảm thấy sau lưng của mình cũng đổ mồ hôi lạnh, ngay cả hắn đều nghĩ phía trước Mặc Ngọc Nghiên nói chính là nói thật, không nghĩ tới ngay cả hắn cũng bị lừa gạt .

Vị Mặc gia tứ tiểu thư này tuyệt đối là hạng người kiêu hùng a!

Nguyệt Minh Hoàng đưa hai tay ra, phân biệt xách theo cổ áo của Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh, đi ra cửa.

- Hừ, mặc kệ bọn họ nói thật hoặc là giả, Mặc gia ta với đoàn cường đạo Ám Nguyệt giao dịch bí mật không thể để người ngoài biết! Vừa lúc, dược thể bên Tà Vân cũng dùng hết , vừa vặn để cho bọn họ vào đó! .

Mặc Ngọc Nghiên lạnh lùng tự nói, gương mặt xinh đẹp tỏ vẻ tàn nhẫn, khiến người ta không rét mà run.

...

Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh cũng không bị thương tổn tính thực chất, chỉ là đan điền cùng thức hải đều bị phong chế ! Ý vị bọn họ không thể vận dụng Thần chích cùng linh lực.

Đối với tuyệt đại bộ phận tiên nhân mà nói, không thể vận dụng Thần chích cùng linh lực ý nghĩa trở thành một tên phế nhân. Nhưng đối với Chu Hằng mà nói lại không thích hợp , bởi vì hắn là linh thể song tu!

Nhưng nói đi nói lại thì thể chất của hắn cũng chỉ mới vừa tiến vào Nguyệt Minh nhất trọng thiên, luận lực lượng, hắn ngay cả tiên nhân bình thường nhất đều không làm gì được, há là đối thủ Nguyệt Minh Hoàng?

Bởi vậy Chu Hằng lựa chọn ẩn nhẫn, hắn phải tìm một cơ hội tốt nhất mới ra tay.

- Ngươi mang vợ chồng ta đi nơi nào? Chu Hằng giả bộ sợ nói.

Nếu Dương Lan Hinh biết nàng và Chu Hằng tuyệt đối không là vợ chồng, vậy nhất định sẽ bị Chu Hằng biểu diễn lúc này đánh lừa, tiểu tử này cũng quá có năng khiếu! Nhưng hai người ngồi chung một cái thuyền. Nàng tự nhiên không có khả năng đi vạch trần Chu Hằng.

- Hai người các ngươi cũng chỉ có thể trách mệnh chính mình không tốt! Nguyệt Minh Hoàng kia khe khẽ thở dài, tựa hồ có chút đồng tình đối với hai người Chu Hằng - Thực ra, các ngươi ở trong tay cường đạo tinh hải còn may mắn hơn một ít! .

Cường đạo tinh hải hung danh ai không biết? Nửa đêm đều có thể làm trẻ con khóc , chính là đại danh từ cực hung cực ác!

Lại còn nói ở trong tay cường đạo tinh hải coi như tốt hơn?

Tà Vân Dược sư đến tột cùng có bao nhiêu tà ác a!

Chu Hằng nhướng mày. Linh lực của hắn bị phong chế, lúc này cho dù có thể giãy chạy trốn, cũng không có linh lực sẽ không thể phi hành, hắn ở trong vũ trụ mịt mờ có thể chạy bao xa? Còn không phải bị bắt về trong nháy mắt!

Hiện tại... vẫn chỉ có thể nhịn!

Từ tầng chót một đường xuống phía dưới, tôn Nguyệt Minh Hoàng rất nhanh dẫn hai người tới tầng dưới chót, xuyên qua mấy cái lối đi sau. Lập tức liền có mùi thuốc gay mũi đánh tới, vô cùng đặc, ngay cả tôn Nguyệt Minh Hoàng đều co rúm da mặt.

Hắn vội vàng bước nhanh hơn, lại xuyên qua mấy cái lối đi sau, đi vào một gian thật lớn. Nơi này bày từng dãy bàn, mà trên bàn thì đổ đầy các loại bình bình lọ lọ.

- Tà Vân Dược sư Tôn Nguyệt Minh Hoàng nói.

- Dược thể để lão phu thử sao? Nam nhân ia nhếch nhác xoay người lại, lại là một lão già thần tình cau mày. Da mặt đen nhánh, hình như là một đoạn vỏ cây chết già, xấu xí vô cùng kỳ quái - Tiểu tử ngươi tự nguyện để lão phu thử dược thể sao? .

- Hắc hắc, Tà Vân Dược sư thật biết nói đùa, ta phụng mệnh tứ tiểu thư, đưa thử dược thể tới! Tôn Nguyệt Minh Hoàng vội vàng nói.

- Ân, rốt cục có thử dược thể , lão phu vừa mới nghiên cứu ra một loại dược mới, nếu không có thử dược thể. Lão phu sẽ tự mình ăn!

Lão nhân nhếch nhác tự nhiên chính là Tà Vân Dược sư , hắn phất phất tay - Lão phu bận rộn, ngươi còn không mau cút đi một chút. Muốn lão phu đút ngươi một viên Tiêu Hồn Đan sao? . Tôn Nguyệt Minh Hoàng không khỏi run lên, vội vàng bỏ lại hai người Chu Hằng, trốn chạy ra ngoài.

- Ha ha ha ha! Tà Vân Dược sư cười ha hả, một bên tiếp tục điều phối dược vật ở trên bàn, vừa nói - Hai người các ngươi, người nào đến nếm thử trước, lão phu vừa mới nghiên cứu ra Thất Tâm Tán? Lão phu rất có tình người, một cái ăn, một ... người khác cũng không cần ăn! .

Người này hoàn toàn chính là người điên, còn có tình người sao, quỷ cũng sẽ không tin tưởng!

Chu Hằng thở dài trong lòng, lão gia hỏa này điên thì điên, nhưng một thân tu vi cũng đạt tới Nguyệt Minh nhị trọng thiên sơ kỳ, nếu tu vi hắn phục hồi có thể bắt giữ lão nhân này ở trong vòng mười chiêu, ở trong vòng ba chiêu giết chết đối phương!

Nhưng bây giờ chỉ có một thân man lực, hắn tuyệt đối không có khả năng làm được gì.

Nếu không có cơ hội, vậy tuyệt không bại lộ thực lực của chính mình.

- Lão già, Thất Tâm Tán là cái gì? Chu Hằng bò dậy từ dưới đất, cũng thuận tiện đỡ Dương Lan Hinh lên, yêu tinh này mất một thân linh lực không khác biệt cùng thường nhân mấy, mà ăn thuốc kia hình thể lại trở nên thật mập, giống như con rùa, muốn chính mình đứng lên cũng quá khó.

Tuy rằng nghe đối phương gọi mình là lão già, Tà Vân Dược sư lại không thèm để ý chút nào, ngược lại hưng trí bừng bừng giới thiệu Thất Tâm Tán, nói: - Đây là lão phu căn cứ một phương thuốc cổ truyền điều phối chế ra gần đây, tác dụng là làm cho tâm thần người phảng phất, hỏi cái gì đáp cái đó! Hơn nữa, đây vẫn chỉ là Thất Tâm Tán giai đoạn thứ nhất, chờ lão phu lại có tiến triển, còn có thể khiến người uống thuốc nghe lệnh làm việc, dù là đi giết mình cha mẹ người vợ con cái cũng sẽ không do dự! .

Hắn càng nói càng hưng phấn: - Lão phu nhất định sẽ trở thành Dược sư kiệt xuất nhất toàn bộ 49 Tiên Thành, danh truyền muôn đời! .

Đây thật là lão điên, không ngờ nghiên cứu dược vật tà ác như vậy, hoàn toàn không vì thiên địa nhân luân!

- Vợ chồng vốn là chim cùng rừng, tai vạ đến nơi từng người bay! Tà Vân Dược sư lấy ra một cái bát, bên trong có chất lỏng đen thùi lùi, hẳn chính là Thất Tâm Tán. Hắn nhìn Chu Hằng, lại nhìn Dương Lan Hinh một chút, nói: - Thế nào, quyết định xong chưa, người nào thử trước? .

- Nhanh , đừng trách lão phu không nhắc nhở các ngươi, Thất Tâm Tán hiện tại vẫn chưa hoàn toàn điều phối tốt, ăn vào còn có tác dụng phụ rất mạnh, đại để chính là đau đầu dục nứt ra, ân, rất đau rất đau, phía trước có một thử dược thể tự đập nát đầu mình ai, thật là một tên không nghị lực! .

Lão già chỉ chỉ tòa lồng giam kia, Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh nhìn sang theo, dường như có thể nhìn thấy trên song sắt đen nhánh còn lưu lại vết máu đỏ.

Dược vật khiến nguời ta thà rằng tự sát cũng không thể chịu đựng!

Dương Lan Hinh không khỏi run lên, nàng biết Tà Vân Dược sư làm cho bọn họ lựa chọn thật ra là đang trêu bọn họ, chính là muốn nhìn Vợ chồng bọn họ phản bội, vì chết chậm một chút mà xé rách da mặt. Nhưng nàng thật không thể chịu đựng!

- Ta đến nếm thử! Nhưng còn không chờ nàng lên tiếng, chỉ thấy Chu Hằng đã đứng ra, mang theo một nụ cười nhàn nhạt hướng Tà Vân Dược sư. Trong khoảng thời gian ngắn, Dương Lan Hinh không biết trong lòng có cái tư vị gì, cảm động? Xấu hổ? Như trút được gánh nặng?

Chính nàng cũng nói không rõ.

Nhìn thấy Chu Hằng thống khoái mà đứng dậy như thế, Tà Vân Dược sư không khỏi lộ ra một tia khó chịu, hắn muốn xem thân nhân, bằng hữu phản bội, loại phản bội trắng trợn này có thể làm cho hắn thỏa mãn.

- Tiểu tử, ngươi quyết định? Cũng không nên cậy mạnh! .

- It nói nhảm, nếu không ngươi tự uống đi! Chu Hằng bĩu môi.

- Ha ha, thật mạnh miệng, hy vọng lát nữa ngươi còn có thể như thế! Tà Vân Dược sư đi đến trước người Chu Hằng, đưa tay phải ra nắm khớp hàm Chu Hằng, mạnh mẽ mở khóe miệng Chu Hằng ra, sau đó đổ chén nước thuốc đen thùi lùi vào.

Hắn tận mắt nhìn thấy nước thuốc đi vào thực quản Chu Hằng, lúc này mới vừa lòng cười, kéo Chu Hằng đi tới cửa lồng giam, vung thủ đánh Chu Hằng đi vào, sau đó cũng đẩy Dương Lan Hinh vào theo.

- Chu Hằng! Chu Hằng! Ngươi thế nào? Dương Lan Hinh vội vàng hỏi.

- Không chết được! Chu Hằng nói, ngồi xếp bằng, trong ánh mắt có lửa giận sôi trào. Hắn thề, chờ hắn thoát khốn nhất định phải chẻ lão biến thái này thành 100 khối, còn cam đoan mỗi một khối đều giống nhau như đúc!

- Cạc cạc dát, bà béo, lão phu nhắc nhở ngươi một tiếng, dược lực Thất Tâm Tán sẽ phát tác rất nhanh, tiểu tử này dưới đau nhức sẽ không nhận lục thân, đến lúc đó ngươi có thể sẽ bị hắn cắn chết tươi! Tà Vân Dược sư tiếp tục châm ngòi quan hệ của hai người.

Cái lão biến thái này muốn nhìn vợ chồng, thân nhân, bằng hữu phản bội.

Dương Lan Hinh không nghe thấy, căn bản không quan tâm. Không phải là nàng áy náy lòng mang, dù chết ở trong tay Chu Hằng cũng không sao, mà là lồng giam chết tiệt này chỉ lớn có thế, nàng dù muốn trốn, có năng lực trốn đi nơi nào?

- Hừ! Gặp hai người Chu Hằng cũng không quan tâm chính mình, Tà Vân Dược sư bất mãn hừ một tiếng, nhưng hắn lập tức lại lộ ra cười âm hiểm, hiện tại Chu Hằng còn có thể nhẫn, nhưng dược lực Thất Tâm Tán bất cứ người nào đều không thể chịu đựng, không bao lâu nữa hắn sẽ cắn xé cùng Dương Lan Hinh giống như dã cẩu!

Vậy nhất định rất thú vị!

Lão biến thái tiếp tục đi điều phối dược phẩm, đây là niềm vui lớn nhất của hắn

Thất Tâm Tán... Dược lực phát tác thật mau!

Chu Hằng đã cảm giác được trong bụng như đao cuốn, dường như muốn xả nứt ra can, tràng, dạ dày trong lòng hắn, cho dù hắn có được thể chất cấp bậc Tiên khí thì như thế nào, căn bản không hữu dụng!

- Oa Hắn bạo phun ra một ngụm máu tươi, lại là đen thùi lùi, tản ra mùi tanh tưởi mãnh liệt.

- Chu Hằng! Dương Lan Hinh cả kinh kêu lên.

- Không có việc gì, ta còn chịu đựng được! Chu Hằng miễn cưỡng cười, năng lực Phệ Kim tộc phát động, hắn cắn nuốt sạch sẽ tinh hoa trong kim loại này, đến lúc đó lồng giam sẽ chỉ như sắt thường, để hắn có thể đột nhiên lao ra, phát động một kích chí mạng!

Hơn nữa, đau nhức như thế đánh úp lại, hắn cũng phải tìm chút chuyện làm phân phân tâm.

- Cạc cạc dát! Tà Vân Dược sư cười ha hả, hắn muốn xem Chu Hằng cùng Dương Lan Hinh ẩu đấu với nhau.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau