KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 506 - Chương 510

Chương 506: Lên thuận phong thuyền!

Trên bầu trời, chiếc chiến hạm bỗng nhiên ngừng lại, ngay sau đó một đạo nhân ảnh bay vụt từ phía trên không trung tới.

Chu Hằng quay đầu nói với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Hoặc Thiên:

- Các ngươi che mặt đi!

Hai nàng này lớn lên đều là hại nước hại dân, rất dễ dàng gặp phải một ít phiền toái không cần thiết.

Mấu chốt nhất là, Hoặc Thiên chính là thùng thuốc nổ a, vạn nhất chọc giận nàng, thiên nữ tuyệt thế này phẫn nộ thì chiếc Không Hạm này tuyệt đối là xương cốt cũng không còn, vậy bọn họ còn đi Tiên Thành thế nào?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức theo lời mà làm, Hoặc Thiên lại là không nhúc nhích tí nào, nhưng khí chất tuyệt diễm đoạt thế trên thân nàng lại đột nhiên biến mất, hơn nữa khuôn mặt cũng có biến hóa vi diệu, trở nên vô cùng bình thường.

Nàng vẫn là rất đẹp, cũng không hề có thể điên đảo nhân gian giống như lúc trước, làm cho lão tăng cũng động dục niệm, như cây khô đâm chồi.

Chỉ là một mỹ nữ, nhưng lại là một mỹ nhân trong chừng trăm người mới có một.

Chu Hằng không khỏi tấm tắc, khuôn mặt của Hoặc Thiên cơ bản không có biến hóa lớn hắn vẫn có thể liếc mắt một cái là nhận ra, nhưng cũng là bởi vì những biến hóa vi diệu kia, để cho nàng lộ ra hoàn toàn bất đồng.

Nhưng vào lúc này, hưu, đạo nhân ảnh trên bầu trời kia mới hạ xuống.

Đây là một hán tử trung niên, dáng người cực kỳ khôi ngô, tu vi của Nguyệt Minh Vương, Chu Hằng có thể rõ ràng cảm ứng được.

Hắn có thể cảm ứng được tu vi của đối phương, đối phương tự nhiên cũng có thể cảm ứng được tu vi của hắn, dù sao Ẩn Tức Phù đã không hề có tác dụng nữa.

- Các hạ là ai?

Bởi vì đối mặt với một cường giả cùng giai, trong lời nói của trung niên hán tử kia liền nhiều hơn một phần khách sáo.

- Tại hạ Chu Hằng, hai vị này là nương tử của tôi, xin hỏi có thể để cho ta lên thuận phong thuyền không?

Chu Hằng cười nói.

Nghe được Chu Hằng xưng các nàng là nương tử, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lộ vẻ ngượng ngùng. Nhưng trên mặt đẹp lại là vui sướng, mà Hoặc Thiên thì hung hăng trừng mắt nhìn Chu Hằng. Chỉ là hiện tại cũng không phải lúc trở mặt, nàng cũng chỉ đành nhịn xuống khẩu khí này.

- Thì ra là Chu huynh!

Ánh mắt của trung niên hán tử kia chỉ là đảo qua trên thân Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Hoặc Thiên liền thu về, đây là Tiên giới, tiên nhân mới có thể được xem là chiến lực chân chính, cho dù Nguyệt Ảnh Thánh Nữ là Hóa Thần Cảnh thì như thế nào, căn bản không có thể vào pháp nhãn của tiên nhân!

Đương nhiên, nếu là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, đặc biệt là Hoặc Thiên lộ ra dung nhan tuyệt thế, như vậy trung niên hán tử liền tuyệt đối không chỉ liếc mắt một cái đơn giản như vậy.

Hắn nghĩ nghĩ, nói:

- Việc này tại hạ cũng không làm chủ được, còn xin Chu huynh theo tại hạ đi một chuyến, tự mình phân trần với chủ thượng!

Nếu là không có Hoặc Thiên ở đây, Chu Hằng sẽ còn phải suy tính một chút, dù sao Tiên giới tàn khốc hắn đã nghe nói qua rất nhiều lần, không chừng đi lên liền bị người ta mưu tài hại mệnh! Nhưng đã có Hoặc Thiên trấn tràng, vậy thì sợ gì?

- Mời!

Chu Hằng nói.

- Mời!

Trung niên hán tử kia dẫn đầu bay lên trời.

Cả hai tay Chu Hằng mỗi bên dắt theo một tiểu mỹ nhân, đi theo phía sau trung niên hán tử kia.

Trung niên hán tử kia dường như cố ý khảo nghiệm Chu Hằng, tốc độ đúng là càng lúc càng nhanh, chỉ là mặc hắn gia tốc như thế nào, Chu Hằng luôn chậm hơn hắn khoảng cách của một người như cũ, lại không thấy vượt qua, càng không có rơi ở phía sau.

Người nọ cuối cùng biết thực lực của Chu Hằng tuyệt không dưới hắn. Lúc này đàng hoàng dẫn đường ở phía trước.

Chu Hằng chỉ là cười, khí tức của hắn quả thật chỉ có Nguyệt Minh nhất trọng thiên, nhưng bởi vì có chín đạo trăng khuyết, chiến lực của hắn lại có thể so sánh với Nguyệt Minh Hoàng! Ở Tiên giới, chiến lực khi kém một tiểu cảnh giới liền chênh lệch lớn giống như Tụ Linh Cảnh cùng Hóa Thần Cảnh, bất kỳ Nguyệt Minh Vương nào ở trước mặt Chu Hằng cũng chính là tồn tại như mảnh vụn!

Trừ phi người nọ cũng có thể yêu nghiệt giống như Chu Hằng!

Tiên đại lục này có trọng lực hấp dẫn tương đối. Từ dưới đi lên vẫn phải hao phí một ít công phu, sau một phút bốn người mới lên tới Không Hạm.

Một bước đến trên boong thuyền, Chu Hằng đột nhiên có cảm giác toàn thân nhẹ một chút, sau đó không khí lâu ngày không gặp vọt tới, làm cho hắn không nhịn được mà mở mồm hít thở vài cái.

Hắn lập tức hiểu được, chung quanh chiếc Không Hạm này bố trí trận pháp, ở trong này trọng lực thập phần nhỏ, thậm chí còn nhỏ hơn một ít so với Huyền Càn đại lục.

Sau khi tiến vào Tiên Nhân Cảnh, võ giả đã có thể không ăn không uống không ngủ, chỉ cần thường thường hấp thu một điểm linh khí liền có thể duy trì sinh mệnh, nhưng Chu Hằng sinh hoạt theo cách sống của phàm nhân đã thành thói quen, mỗi ngày không ăn một chút, ngủ một chút thì luôn luôn có chút không thoải mái.

Hơn nữa, mục đích tu luyện không phải là vì chịu khổ!

Có thể không ăn không uống không ngủ, nhưng cũng không có nghĩa là nhất thiết phải như thế!

Chu Hằng đưa mắt đảo qua, chỉ thấy trên boong thuyền có một vài người mặc đồ của binh sĩ đang tuần tra qua lại, mỗi một người đều là mặc trang phục màu đen, bên hông thì đeo các loại vũ khí như đao kiếm, với thân phân giả tộc nhân Phệ Kim tộc của hắn, có thể xác định những vũ khí này cũng đều là chất liệu cấp bậc Thần Anh Cảnh, Kết Thai Cảnh, nhưng cũng không phải là pháp khí. Đồng dạng là một phần tài liệu, muốn làm thành pháp khí cùng chỉ đơn giản đập thành vũ khí hiển nhiên không phải khó khăn.

Những binh sĩ này đại khái là nửa bước tiên nhân, không có một người nào là tiên nhân chân chính!

Bởi vậy có thể thấy được, cho dù Nguyệt Minh Vương ở Tiên giới cũng tuyệt không phải là hàng hóa trên đường, nếu muốn liền có thể mua được một đống. Cái đó và Tụ Linh Cảnh của Phàm giới rất giống, tuy rằng tầng thứ võ giả này căn bản không coi là cao thủ, nhưng đối với đại đa số người thường mà nói, lại là cao thủ của cao thủ, cũng không phải vừa đưa tay là có thể vớt được một nắm.

- Chu huynh, mời!

Trung niên hán tử kia tiếp tục tại dẫn đường phía trước.

Chu Hằng không chút hoang mang, đi theo đối phương, sau khi đi vào hạm thuyền, bọn họ đi tới một chỗ thang lầu, đạp bước đi lên, sau khi lên tới tầng ba, đi tới tầng cao nhất trên Không Hạm,

Tiến vào tầng này, Chu Hằng chú ý tới rất nhiều thảm trải sàn trên mặt đất, màu lửa đỏ, tài liệu sử dụng hẳn là thập phần cao cấp, xúc cảm khi đạp lên thập phần mềm mại thoải mái.

Cái này tự nhiên chính là chỗ ở của người chủ trì.

Đi tới trước một cánh cửa, trung niên hán tử ra hiệu cho Chu Hằng chờ, hắn gõ lên cửa, nói:

- Thuộc hạ đã dẫn khách nhân tới!

Một lát sau, chỉ nghe bên trong truyền tới một giọng nữ tràn ngập từ tính, nói:

- Vào đi!

Thanh âm kiều mỵ tận xương, vô cùng mê người.

Trung niên hán tử kia đẩy cửa mà vào, nhưng chính mình không có đi vào, mà là ý bảo Chu Hằng cùng Hoặc Thiên, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đi trước, sau khi chờ bọn hắn đi vào, thần ý của hắn chuyển động, truyền lại tin tức gì đó vào bên trong, sau đó đóng cửa phòng lại.

Chu Hằng đạp bước mà vào, chỉ thấy đây là tầng cao nhất của cả chiếc Không Hạm, có một gian phòng ốc trước mặt, trước mặt phòng ốc có tinh vũ u ám, cũng có đại địa mênh mông, tạo thành một cái điểm nhỏ ở chân trời.

Trong khoang phòng này vốn có ba người, theo thứ tự là một nữ hai nam.

Hai gã nam nhân một cường tráng, một gầy, bộ dáng người gầy mới nhìn qua kia hơn 20 tuổi, mặt phấn môi đỏ, có phong thái của công tử văn nhã, nhưng tu vi rõ ràng đã đạt đến Nguyệt Minh nhị trọng thiên.

Tráng hán kia bộ dáng gần 50 tuổi, dáng người cực kỳ khôi ngô, cánh tay đã sắp lớn bằng cánh tay của Chu Hằng, cơ bắp cuồn cuộn, dường như có lực lượng vô cùng vô tận bắt đầu khởi tuôn ra!

Tu vi của tráng hán này, Chu Hằng không nhìn ra!

Có thể là Nguyệt Minh Đế, thậm chí là Nhật Diệu Vương, nhưng tuyệt sẽ không cao hơn nữa, bởi vì khí tức của đối phương cũng không cường đại như Cổ Viêm, mà lão gia hỏa kia cũng chỉ có Nhật Diệu nhị trọng thiên thôi.

Nếu là sau khi Cổ Viêm chết biết, khẳng định sẽ chửi ầm lên, cái gì chỉ là Nhật Diệu nhị trọng thiên, Nhật Diệu Hoàng ở Tiên giới chính là có thể leo lên tới Tiên Thành tầng thứ năm, là tồn tại mà bao nhiêu tiên nhân chỉ có thể ngưỡng vọng!

Cô gái cuối cùng kia, thơi điêm ánh mắt Chu Hằng đảo qua, ánh mắt không khỏi sáng ngời, cô gái này tương đối xuất sắc, tuy rằng không thể so với Hoặc Thiên, nhưng cũng là mỹ nhân tuyệt sắc, nhất là dáng người nóng hừng hực kia, đẫy đà vô cùng, cái mông mượt mà màu mỡ lại tràn đầy mê hoặc như ma quỷ. Luận về dung nhan, nàng hơi kém Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một bậc, nhưng cộng thêm dáng người, nàng hoàn toàn có thể ngang bằng với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Tu vi của nàng cũng là Nguyệt Minh nhị trọng thiên, nhưng không biết đến tột cùng đã tu luyện bao nhiêu năm.

Sau khi trở thành Nguyệt Minh Vương, võ giả có thể có thêm một vạn năm thọ nguyên, tiến vào Nguyệt Minh Hoàng có thể có thêm một vạn năm, tổng thọ nguyên đến gần 3 vạn năm, tuổi thọ của Phàm giới đã hoàn toàn không thể áp dụng.

Ở Tiên giới, chỉ nhìn tu vi, thực lực.

- Chu Hằng đúng không?

Mỹ nữ dáng người bốc lửa kia khẽ hé đôi môi đỏ mộng, tuôn ra thanh âm đầy truyền cảm.

- Ngươi vì sao phải lên chiến hạm của Dương gia ta?

Chu Hằng biết tranh đấu giữa các thế lực của Tiên giới thật sự lợi hại, đối phương lo lắng mình là gián điệp. Hắn cũng không muốn giấu giếm, nói:

- Tại hạ vừa mới phi thăng lên từ Phàm giới, chính là chưa quen cuộc sống nơi đây, bởi vậy nên muốn đáp thuận phong thuyền đi tới Tiên Thành!

- Đừng nói bậy!

Thanh niên nhẹ nhàng kia lập tức hừ một tiếng, khuôn mặt hiện lên vẻ khinh thường.

- Bây giờ linh khí ở Phàm giới loãng, làm sao có thể làm cho người ta thành tiên? Ngươi tiểu tử này, còn không thành thật, đến tột cùng là nhà nào phái ngươi tới? Là Lưu gia? Hay Mã gia?

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Tại hạ vận khí tốt, trong lúc vô ý nhặt được một quả linh quả thiên địa, bởi vậy mới phá vỡ trói buộc của Phàm giới, cuối cùng phá hư thành tiên!

Bí mật của Tinh Hạch hắn đánh chết cũng sẽ không nói ra, ngay cả cường giả như Vinh Kiếm Long cũng sẽ mơ ước, có thể thấy được đồ chơi này ở Tiên giới cũng là vật cực trân quý, thực lực bây giờ của hắn quá yếu, bí mật như vậy lộ ra ngoài quả thực chính là muốn chết!

- Hừ, làm sao có thể có chuyện trùng hợp như vậy?

Khuôn mặt của thanh niên nhẹ nhàng vẫn khinh thường như cũ, sau đó quay đầu nói với mỹ nữ có đối dáng người nóng bỏng.

- Biểu muội, ngươi ngàn vạn lần không nên tin hắn!

Mỹ nữ kia khẽ nhíu mày, nói với hán tử khôi ngô:

- Tam thúc, ngài thấy thế nào?

- Lão đại bảo ta một đường bảo hộ ngươi, chuyện cần động não, đừng tìm lão Vương!

Hán tử khôi ngô kia liên tục xua tay, bộ dáng nếu hắn động não thì hắn sẽ buồn phiền tới chết.

Mỹ nữ kia mắt đẹp vừa chuyển, nói:

- Tiện cho người, cũng tiện cho mình, dù sao trên thuyền còn có chỗ trống, liền chở ngươi một đoạn đường. Tuy nhiên, chúng ta tạm thời còn không trở về Tiên Thành, trước phải tìm kiếm tài nguyên khoáng sản, mong ngươi thông cảm, đồng hành cùng chúng ta một đoạn thời gian!

- "Đa tạ!

Chu Hằng chân tâm thật ý ôm quyền nói.

- Trương Vĩ Đông, an bài gian phòng cho bọn họ!

Đại mỹ nữ cất giọng nói.

- Rõ!

Trung niên hán tử lúc trước kia đẩy cửa tiến vào, cung kính xoay mình thi lễ với nàng một cái, sau đó lại ra hiệu cho Chu Hằng đihieuejo.

Đợi cho ba người Chu Hằng đi ra ngoài, sau khi cửa khoang hạm đóng lại, thanh niên nhẹ nhàng kia không kìm nổi, liền nói:

- Biểu muội, không phải ngươi thật sự tin tưởng người kia chứ?

- Tin, cũng không tin!

Đại mỹ nữ nói.

- Lời này giải thích thế nào?

Chương 507: Phỏng đoán thân phận!

Mỹ nữ vóc người nóng bỏng kia đứng lên, bộ ngực rõ ràng nhô lên, giống như muốn phá quần áo mà nhảy ra, run rẩy làm cho người ta miệng khô lưỡi nóng.

Tròng mắt của thanh niên nhẹ nhàng lập tức máy động, kìm lòng không đặng mà nuốt ngụm nước miếng, hầu kết động một cái hết sức rõ ràng.

Vưu vật a, khi nào thì mới có thể thu nàng lên giường được!

- Nếu nói người nọ là gian tế mà gia tộc khác phái tới, vậy hắn còn mang theo hai nữ quyến không khỏi cũng quá không hợp lý, các nàng rõ ràng chỉ có tu vi Thần Anh cùng Hóa Thần Cảnh, đến lúc đó tất thành trói buộc!

Đại mỹ nữ vừa bước đi thong thả vừa nói.

Ánh mắt của thanh niên nhẹ nhàng cũng trở nên sáng ngời, dao động theo vú to không ngừng rung động của đại mỹ nữ, thất thần một chút mới đột nhiên tỉnh hồn lại, nói:

- Nói không chừng chính là cố ý làm như thế!

- Là có khả năng!

Đại mỹ nữ gật gật đầu, lộ ra một tia trầm ngâm.

- Vậy vừa rồi biểu muội như thế nào không để ta giết hắn, dù sao đi nữa cũng chỉ là một Nguyệt Minh Vương thôi!

Khuôn mặt thanh niên nhẹ nhàng tràn đầy sát khí.

Đại mỹ nữ liếc mắt nhìn thanh niên nhẹ nhàng một cái, ánh mắt có một vẻ khinh miệt, nói:

- Biểu ca, ngươi không có chú ý tới ư, tuổi chân thực của Chu Hằng kia căn bản không có vượt qua 50 tuổi!

- Cái . . . Cái gì?

Thanh niên nhẹ nhàng lập tức nhảy lên.

Tiên nhân động một tí liền có được thọ nguyên vạn năm trở lên, tuổi đối với tiên nhân mà nói cơ bản không có ý nghĩa. Nhưng một người không đầy 50 tuổi đã tiến vào Nguyệt Minh Cảnh, đây quả thực là đại kỳ tích làm người nghe kinh sợ!

- Kỳ tài ngút trời như thế, lại có một nhà nào sẽ phái hắn ra để nằm vùng sao? Làm bảo bối chăm sóc còn không kịp a!

Vẻ khinh miệt trong ánh mắt của đại mỹ nữ càng đậm, chỉ ngại vì đối phương là biểu ca của mình, vẻ khinh miệt này nàng giấu mà không lọt.

- Khí tức trên người hắn cực không ổn định, hiển nhiên là vừa mới đột phá chưa bao lâu. Điểm này tuyệt không cần hoài nghi!

- Chu Hằng kia, nếu không phải kỳ tài ngút trời chân chánh, chính là hậu duệ của hào môn của thượng tam thành!

- Vô luận là loại nào, chúng ta cũng không thể giết hắn!

- Nếu hắn thật sự là thiên tài vừa mới phi thăng từ Phàm giới, như vậy hắn không có đi Giới Môn, nói rõ hắn không có chỗ nương tựa ở Tiên giới, thừa dịp lúc này hắn còn không có quật khởi, đúng là thời cơ mời chào tốt nhất!

- Mà nếu hắn là hậu duệ hào môn của thượng tam thành. Vậy càng phải kết giao với hắn, chúng ta có trăm lợi mà không có một hại! Nói không chừng, đây là cơ hội tốt nhất để Dương gia ta quật khởi!

Trên mặt đại mỹ nữ này hiện lên vẻ hưng phấn, ráng mây đỏ đập vào mặt để cho nàng càng thêm diễm lệ.

Thanh niên nhẹ nhàng cũng cười theo, nhưng thời điểm cúi đầu, trong ánh mắt lại là hiện lên một đạo sát khí.

Biểu muội là của hắn, mặc kệ đối phương là ai, chỉ cần có khả năng uy hiếp tới điểm này, hắn sẽ nghĩ mọi cách trừ khử! Lúc trước không phải là không có người như vậy, không phải mỗi người đều bị hắn thần không biết quỷ không hay mà giết chết sao?

Biểu muội là của hắn, Dương gia tương lai cũng là của hắn!

Nghĩ đến đây, trên mặt thanh niên nhẹ nhàng lộ ra một nụ cười âm hiểm, sát khí mười phần.

- Hô! Hô!

Bên cạnh, hán tử khôi ngô ki cũng đã ngáy lên, như sấm sét.

. . .

- Trương huynh đúng không, không biết tiểu đệ có thể hỏi mấy vấn đề không?

Trong lúc ra khỏi phòng, Chu Hằng lập tức bắt đầu kêu tên Nguyệt Minh Vương Trương Vĩ Đông kia giả bộ làm quen.

- Hắc, chỉ cần không phải đề cập cơ mật. Ta tự nhiên là tri vô bất ngôn!

Trương Vĩ Đông nói, hắn thấy Chu Hằng từ trong phòng chủ hạm bình yên đi ra liền tồn tại ý niệm giao hảo quan hệ với Chu Hằng trong đầu.

Chu Hằng cũng không khách sáo, hỏi tới lai lịch của Dương gia, mà Trương Vĩ Đông quả nhiên tri vô bất ngôn, bởi vì cái này căn bản không phải bí mật gì.

Dương gia cũng không phải một gia tộc danh tiếng, mà ở hơn nghìn năm trước mới xuất hiện từ khi ba vị huynh đệ kết nghĩa chung nhau tạo ra, lão đại tên là Dương Thiết Hổ, gia chủ Dương gia đương nhiệm, phía dưới chỉ có một nữ nhi, chính là đại mỹ nhân vóc người nóng bỏng kia, phương danh là Dương Lan Hinh.

Trong tam huynh đệ, lão nhị tên là Lưu Tử Sương, thực không chịu thua kém, sinh một con trai, gọi là Lưu Hàn Diệp.

Về phần lão tam thì là hán tử khôi ngô trong phòng chủ hạm, kêu là Vương Nguyên Long, là nhân vật đại biểu cho người có lực nhưng ngốc nghếch, cưới một đống lớn lão bà, nhưng đến nay còn không có con cháu.

Mà công tử văn nhã trong phòng chủ hạm gọi là Lâm Tài Tuấn, hắn là biểu ca của Dương Lan Hinh, tâm tư đối với biểu muội vưu vật kia thì người qua đường đều biết. Tuy nhiên, hắn còn có một đối thủ mạnh mẽ nhất, đó chính là Lưu Hàn Diệp!

Dương Thiết Hổ chỉ có một người con gái, hơn nữa hiển nhiên cũng rất không có khả năng lão thụ nở hoa nữa, sinh hạ con trai. Bởi vậy, chờ sau khi hắn chết già, thế lực của gia tộc tất nhiên sẽ giao vào trong tay Dương Lan Hinh.

Nếu là Lâm Tài Tuấn cưới Dương Lan Hinh, Lưu Tử Sương há lại sẽ chịu phục? Đến lúc đó nói không chừng Dương gia lớn như vậy sẽ sụp đổ.

Mà Lưu Hàn Diệp lấy Dương Lan Hinh, đó chính là tất cả đều vui vẻ. Tuy nhiên, tuy rằng ba vị huynh đệ khác họ đều đạt tới tu vi Nguyệt Minh Đế, nhưng bọn họ lại thành lập thế lực ở tại Tây Hợi Thành. Không phải bọn hắn không muốn đi địa phương tốt hơn, mà là với thực lực của bọn họ cũng chỉ đủ sống yên ở trong này.

Về phần đoàn người này của Dương gia đi ra ngoài, là vì thăm dò, khai thác kim loại quý báu.

Trương Vĩ Đông an bài cho Chu Hằng một gian chỗ ở, ba người các ngươi không phải người một nhà ư, vậy dĩ nhiên là ở cùng một chỗ!

Sau khi hắn nói vài câu khách sáo liền cáo từ rời đi, trong buồng nho nhỏ này liền chỉ còn Chu Hằng, Hoặc Thiên, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ba người.

Trong phòng chỉ có một cái giường, ngay cả ghế dựa cũng không có, đơn sơ tới mức làm cho người ta tức giận!

- Khụ khụ, thời gian không còn sớm, nên nghỉ ngơi!

Ánh mắt Chu Hằng quét qua Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Hoặc Thiên, ánh mắt có điểm lửa nóng.

Thời gian không còn sớm?

Đây là vũ trụ u tối, căn bản không có một đạo ánh sáng, đâu còn có phân ban ngày hay đêm tối? Tên này rõ ràng là ăn no rồi nghĩ linh tinh!

Hoặc Thiên không nói một lời, trực tiếp nằm trên giường.

Trong lòng Chu Hằng không khỏi kích động, tuy rằng hắn đối với Hoặc Thiên là tình lớn hơn dục rất xa, nhưng cũng không để ý về việc phát sinh tiếp xúc tính thực chất cùng Hoặc Thiên chút nào a, mỹ nhân tuyệt sắc như vậy có thể để cho tâm can của người ta cũng tan ra!

Chẳng lẽ nàng thông suốt?

Hơn nữa, lần đầu tiên chính là song phi, làm sao không biết xấu hổ như vậy a!

Nói là không tiện, nhưng Chu Hằng đã chuẩn bị tốt để leo lên giường, hắn ước muốn ôm Hoặc Thiên một đêm đến bình minh đã không phải là chuyện một ngày hai ngày.

Nhưng còn không có đợi hắn hành động, chỉ thấy vầng sáng hồng nhạt nhoáng lên một cái, một đóa hoa đào to lớn trống rỗng hình thành, cánh hoa năm lá bao bọc Hoặc Thiên vào, khép lại kín mít, ngay cả một sợi tóc cũng không có lộ ra!

Này . . . Cao hứng hụt a!

Thật quá đáng, không nên đùa như vậy a!

Chu Hằng thở dài, ánh mắt nhìn sang Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

- Hừ!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ bất mãn xoay người sang chỗ khác, đại hỗn đản này hiện tại chính là nghĩ đến nàng, mặc kệ hắn!

- Hắc hắc hắc!

Chu Hằng da mặt thật dầy, không để ý chút nào đã đi đến bên cạnh Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, nói:

- Tiểu nương tử, thời gian không còn sớm, chúng ta sớm nghỉ ngơi một chút đi!

Mấy ngày trước thiếu chút nữa đã ăn nàng, hiện tại hai người ở chung "một mình", ngọn lửa còn không có tắt lại bắt đầu đốt lên.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ oán trách liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái, vặn vẹo uốn éo thân thể mềm mại, vẫn là không để ý đến hắn. Nữ truy nam chỉ cách lớp giấy. Hiện tại nàng đã chọc thủng lớp giấy đó, ngược lại thì căng thẳng. Cái này không phải, tâm ý của nàng đã biểu đạt, mà Chu Hằng cũng tiếp nhận rồi, vậy dĩ nhiên nên rụt rè một chút, miễn cho Chu Hằng coi thường chính mình, cho rằng nàng là dâm phụ dâm ô.

Chu Hằng nào biết tâm tư tinh tế mà phức tạp như thế của nữ nhân, trong lòng tràn đầy kỳ quái, mấy ngày trước rõ ràng là củi đốt lửa cháy bừng bừng thiếu chút nữa đốt tới lật trời, làm sao lập tức lại không để ý tới người ta?

Đều nói nam nhân vô tình, mặc quần vào sẽ không thừa nhận, nhưng nàng ác hơn a, quần còn không có cởi ra a!

- Đến đây với ta!

Chu Hằng thuận tay kéo lấy nàng, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liền bị hắn ôm lên giường.

- Lưu manh!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức ngượng ngùng không thôi, hai tay chống ở ngực của hắn, dùng sức liếc hắn một cái.

- Lưu manh cái gì, bảo ngươi sớm nghỉ ngơi một chút chính là lưu manh sao?

Chu Hằng giải thích, bản thân cũng nằm trên giường, ôm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thật chặc vào trong lòng, miệng bảo đảm nói:

- Yên tâm, chúng ta chính là đi ngủ!

Quả nhiên, hắn ôm sát Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, lại không có hành động thêm một bước nào nữa.

Một phút, 2 phút . . . 10 phút.

Oành! Oành! Oành!

Trái tim Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không tự chủ mà nhảy lên, dường như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực, không có biện pháp, ai bảo hai cái tay Chu Hằng thập phần "vừa vặn" đặt lên hai ngọn núi cao vút của nàng, nàng có thể không tâm hoảng ý loạn sao?

Bàn tay to của nam nhân dường như mang theo ma lực vô cùng vô tận, cũng có nhiệt lực nhè nhẹ tràn ra từ trong bàn tay, xuyên thấu qua quần áo đi vào thân thể của nàng, để cho cả người nàng giống như bốc cháy lên.

Bộ ngực của nàng không thể khống chế mà phồng lớn lên vài phần, hai hạt tiểu anh đào lại kiêu ngạo mà đứng thẳng, chỉa vào trong lòng bàn tay Chu Hằng.

- Di?

Ngay vào lúc này, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nghe được tiếng hô kinh ngạc của Chu Hằng, vang nhỏ ở bên tai của nàng.

- Như thế nào trở nên lớn?

Nghe được câu này, nàng xấu hổ đến mức muốn đập đầu chết.

- Có phải là ảo giác hay không?

Chu Hằng tự lẩm bẩm.

- Nên kiểm tra cẩn thận mới biết được!

Hai tay hắn siết chặt, hai ngọc phong lập tức bị đè ép, biến hình trong lòng bàn tay của hắn.

- A!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng không nhịn được nữa, bắn ra một tiếng rên rỉ trầm thấp ngân nga, nàng đã nhịn rất lâu rồi, rốt cục vào lúc này đạt tới điểm cực hạn, hai cái chân cứng ngắc, gắt gao kẹp chặt lại với nhau, có một chút chất lỏng ấm nóng chảy ra từ trong cơ thể nàng.

Chu Hằng cười xấu xa ngồi dậy, khẽ hôn một cái vào cổ Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

- Ngươi cái tên xấu xa này!

Khuôn mặt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hàm xuân, hờn dỗi liếc nhìn Chu Hằng, một cỗ phong tình chính là thạch nhân cũng sẽ động tâm.

Dục hỏa mấy ngày trước của Chu Hằng còn không có bị dập tắt lập tức lại mãnh liệt, hạ thân chạm vào trên cặp mông của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, hận không thể xuyên phá tầng chướng ngại kia để đánh thẳng vào chỗ hiểm yếu.

Tuy rằng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã từng hỏi thăm về An Ngọc Mị, nhưng dù sao vẫn là xử nữ, ngay từ đầu chỉ cảm thấy kỳ quái, nhưng lúc trước đã từng có một lần tiếp xúc thân mật cùng Chu Hằng, sau khi sửng sốt một chút liền phản ứng lại.

Như thế nào lớn như vậy! , Nàng không khỏi có chút kinh hoàng, nghe An Ngọc Mị nói, thời điểm nam nữ hoan hảo thì vật kia sẽ cắm vào . . . hả, mắc cỡ chết người! Chỉ là thứ to dài như vậy, như thế nào chứa được a?

Khẳng định khó chịu muốn chết, như thế nào An Ngọc Mị còn có thể nói là thoải mái, khuôn mặt si ngốc cũng không giống như là đang dối gạt người a!

Thật sự là kỳ quái!

Nàng kỳ quái về vấn đề của nàng, nhưng Chu Hằng thì bận rộn việc của hắn, hai tay linh hoạt lột đồ, váy của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã bị hắn cởi xuống, lộ ra mông đẹp của nàng.

Đang ở thời điểm quan trọng, chỉ nghe tiếng gõ cửa phòng, một người nói:

- Chu thế huynh, có thời gian rảnh không?

Chu Hằng đang muốn mang thương lên ngựa, bị tiếng gõ cửa này mà lập tức cả kinh thất bại thảm hại.

Em gái ngươi a!

Chương 508: Ăn nhịp với nhau!

Chu Hằng thở dài, kéo chăn qua đắp lên người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, sau đó mở cửa.

Đứng ở cửa, đúng là vị Dương gia chi nữ Dương Lan Hinh kia. Mà thứ đầu tiên đập vào mi mắt Chu Hằng cũng không phải mà gương mặt xinh đẹp như hoa như ngọc của nàng, mà là viên thịt đẫy đà ngạo nhân sắp nhảy ra ngoài kia!

Điều này làm cho rung động trong lòng Chu Hằng phần nhiều là tức giận hơn, nếu không có nữ nhân này ở đây quấy rối, hắn đã có thể ăn được heo sữa của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ!

Ngươi lại không bồi thường, tới xem náo nhiệt làm gì?

Dương Lan Hinh không khỏi ngẩn ra, nàng thấy qua vô số ánh mắt cùng biểu tình của nam nhân nhìn chằm chằm mình . Cho dù thuộc hạ của nàng, thậm chí những dân chúng bình thường, du côn vô lại trên đường cái kia, tuy rằng đều tràn đầy sợ hãi đối với nàng, nhưng không thể che giấu lửa nóng ở sâu trong ánh mắt bọn họ, giống như hận không thể dùng ánh mắt cưỡng gian nàng 100 lần!

Đối với những người hèn nhát này, từ trước đến nay Dương Lan Hinh là xem thường, đương nhiên, nếu là thật có người dám dùng sức mạnh với nàng, vậy thì càng thảm, tuyệt đối là chết không có chỗ chôn!

Dương Lan Hinh theo cha thân chinh chiến nhiều năm, thường thấy giết chóc, mà hai tay của nàng cũng là dính đầy máu tươi, được người xưng là "Huyết La Sát", cái này cũng không phải chỉ là một cái danh hiệu, người chết ở trong tay nàng có ít nhất mấy ngàn!

Cho dù là Chu Hằng dùng ánh mắt của trư ca nhìn nàng thì sẽ không để cho nàng cảm thấy kỳ quái, nhưng vấn đề là, ánh mắt của Chu Hằng không ngờ tràn đầy sự không kiên nhẫn, giống như nàng không phải vưu vật làm cho nam nhân điên đảo, mà là một tên ăn mày!

Phát hiện điểm này, không khỏi làm Dương Lan Hinh rất không thích.

Mỹ nữ phần lớn đều kiêu ngạo, nàng cũng không ngoại lệ, tràn đầy tin tưởng đối với mị lực của mình, nhưng hết lần này tới lần khác Chu Hằng lại lộ ra biểu tình bực mình đối với nàng như vậy, bảo nàng sao có thể tiếp nhận?

- Chu thế huynh. Có rảnh để tâm sự chứ?

Nàng nén lại sự khó chịu trong lòng, nói.

Chu Hằng rất muốn nói không, trong phòng đang có một đại mỹ nhân yểu điệu chờ hắn sủng hạnh a! Nhưng nếu lên thuyền của người ta, làm sao cũng phải cho chủ nhân một điểm mặt mũi, hắn đành phải bất đắc dĩ đáp ứng.

Dương Lan Hinh thấy được miễn cưỡng trên mặt Chu Hằng, thiếu chút nữa nhịn không được mà một cước đạp bay người kia!

Ngươi chẳng qua là Nguyệt Minh Vương, vóc người cũng không phải soái đến long trời lở đất, tuyệt sắc vưu vật như nàng tự mình tới cửa lại còn tỏ sắc mặt như vậy? Đây quả thực là thiên đại sỉ nhục đối với nàng, làm cho nàng từ từ hiện lên vài phần sát khí.

- Chu thế huynh, ngươi từ tinh cầu nào của Phàm giới phi thăng đi lên?

Dương Lan Hinh áp chế sát khí trong lòng, lai lịch của Chu Hằng còn không có thăm dò được, vạn nhất hắn thật sự là hậu duệ của hào môn thượng tam thành, vậy tuyệt đối không giết được.

Hơn nữa, cho dù Chu Hằng thật sự là phi thăng đi lên từ Phàm giới, thiên phú yêu nghiệt như vậy Dương Lan Hinh cũng sẽ kính trọng!

Nàng là nữ nhân có dã tâm, phải đem gia nghiệp phát dương quang đại, bởi vậy nhân tài cũng là thứ nàng cực khát cầu.

Tiên giới không phải là không có thiên tài, nhưng mỗi người đều là mắt cao hơn đỉnh đầu, sẽ để ý tiểu gia tộc của Tây Thập Nhị Thành cỏn con như Dương gia sao? Muốn chiêu mộ bọn họ, thứ nhất là Dương gia vị tất có thể ra giá được, thứ hai cho dù có thể ra giá, người ta chưa chắc sẽ động tâm.

Nhưng Chu Hằng bất đồng, nếu hắn thật sự là phi thăng từ Phàm giới, tất nhiên thế đơn lực bạc. Chỉ cần hiện tại cho hắn ân huệ, không khó làm lung lạc hắn!

Mà càng làm cho Dương Lan Hinh có tự tin, thì bản thân nàng chính là mỹ nữ vô cùng xuất sắc!

Huyết La Sát mặc dù là nhân vật hung ác làm cho vô số tiểu nhi trong Tây Thập Nhị Thành nửa đêm phải thức giấc, lại là đối tượng làm cho vô số nam nhân ngày đêm trằn trọc, bao nhiêu nam nhân chịu lấy cái chết để đổi lấy một đêm xuân cùng nàng.

Bởi vậy nàng chắc chắc có thể mê Chu Hằng tới thần hồn điên đảo, biến thành bề tôi dưới váy của nàng!

Đương nhiên, hiện tại bắt đầu có chút không theo dự liệu, nhưng nàng tin tưởng mị lực của mình!

- Long Hà đại lục!

Chu Hằng nói, như loại chi tiết này không có gì cần giấu giếm, một lời nói dối cần thiên thiên vạn vạn lời nói dối để bù lại, chỉ cần không nói ra bí mật của Tinh Hạch là có thể.

Dương Lan Hinh gật gật đầu, lại bắt đầu hỏi thăm.

Nàng thủ đoạn khéo đưa đẩy, rõ ràng là đang thăm dò nội tình của Chu Hằng, nhưng trong lời nói lại là tự lộ ra sự quan tâm, giống như một vị Thánh nữ.

Chu Hằng biết dụng ý của nàng, nhưng cũng không có định giấu giếm cái gì.

Kể từ đó, Dương Lan Hinh tự nhiên hết sức hài lòng, còn mị lực cuối cùng của mình phát huy tác dụng, không khỏi lộ ra nụ cười tự tin. Nàng lăn qua lộn lại hỏi ít nhất ba lần, sau khi tin tưởng từng chi tiết đều không có chút chênh lệch nào, cuối cùng hoàn toàn tin Chu Hằng.

Tên này đúng là vừa mới phi thăng lên từ Phàm giới.

Nhân tài tuyệt đối!

Tuy rằng Dương Lan Hinh còn chưa từng thấy qua chiến lực của Chu Hằng, nhưng có thể tiến vào Nguyệt Minh Cảnh ở trước 50 tuổi, đây quả thực là yêu nghiệt trong yêu nghiệt, cũng chỉ có thiên tài siêu cấp của hào môn ở thượng tam thành mới có thể so sánh!

Mỹ ngọc như thế, một ngày nào đó sẽ phóng xuất ra quang hoa chói mắt!

Dương Lan Hinh đã quyết định phải lung lạc Chu Hằng, muốn đối phó với người trẻ tuổi khí thịnh như vậy, dù sao cũng bất quá là mấy chữ danh lợi tiền bạc.
Dương gia sẽ toàn lực bồi dưỡng hắn, chỉ cần Chu Hằng không phải kẻ mù mắt vong ân bội nghĩa, tất nhiên sẽ cảm tạ, sau đó nàng sẽ dùng sắc đẹp dụ dỗ, Chu Hằng dĩ nhiên là sẽ bị buộc vào trên chiến thuyền của Dương gia. Đương nhiên, cái gọi là sắc dụ cũng không phải chuyện lên giường thấp kém, mà là khi nóng khi lạnh!

Không có được mới là tốt nhất!

Dương Lan Hinh cũng không có ý tưởng lấy thân thể mình xem như lợi thế giao dịch, nàng có thể sắc dụ thiên hạ, nhưng nam nhân có thể tiến vào thân thể nàng, tất nhiên phải là một nam nhân kiệt ngao bất tuần đích thực, có thể chinh phục nàng, mà không phải xú nam nhân bị nàng chinh phục.

- Chu thế huynh, ngươi mới đến, có thể nói là chưa quen cuộc sống nơi đây. Mà sự tàn khốc của Tiên giới, cũng tuyệt đối vượt ra khỏi tưởng tượng của ngươi, không bằng tới nhà ta ở một đoạn thời gian? Nhà ta có một đội hộ vệ, tổng cộng có ba gã đội trưởng chính, bảy tên đội phó, thống lĩnh 1000 tiên nhân! Ta có thể làm chủ, cho phép Chu thế huynh có được chức vị đội phó trước, ngày sau thực lực của Chu thế huynh tăng trưởng, làm đội trưởng chính cũng không thành vấn đề!

Lời nói này vừa vặn hợp với tâm ý của Chu Hằng, hắn cũng tính toán tìm một thế lực để dựa vào trước, đợi hoàn toàn thăm dò tình huống của Tiên giới mới nghĩ kế hoạch tiếp.

Hắn cười cười, nói:

- Vậy hết thảy nghe theo Dương tiểu thư an bài!

Dương Lan Hinh quyến rũ cười, sóng mắt lưu chuyển, bộ ngực vĩ đại cũng run lên theo, một mảnh ba đào mãnh liệt kia giống như muốn chen chúc lại. Nàng cũng không ngại câu dẫn một chút, để ánh mắt của Chu Hằng chiếm chút tiện nghi không có ý nghĩa thực tế.

- Lần này gia tộc xuất động Ngân Long Hào, là vì để tìm kiếm tài nguyên khoáng sản quý hiếm!

Nếu song phương quyết định quan hệ thuê mướn, Dương Lan Hinh lập tức nghiêm sắc mặt, bày ra tư thế cấp trên.

- Trăm van năm trước, toàn bộ Tiên giới thiếu chút nữa sụp đổ, tuy rằng về sau có đại năng giả thành lập 49 tòa Tiên Thành, nhưng kim loại trân quý luôn luôn thuộc loại tư nguyên khan hiếm. Những tư nguyên này đều giấu ở trong từng khối từng khối đại lục vỡ nát, chúng ta chính là phải tìm ra những kim loại này!

- Thì ra là thế!

Chu Hằng gật gật đầu.

- Nhất thiết không thể sơ suất, tuy rằng những đại lục vỡ nát này đã hoàn toàn không thích hợp để võ giả tu luyện, nhưng đại lục hơi lớn chút lại thành chỗ vui chơi của yêu thú tinh vũ, chúng nó tuy rằng không biết tu luyện, lại là linh khí thiên địa sinh ra, có được chiến lực vô cùng vô tận!

Dương Lan Hinh vội vàng nhắc nhở.

Lời nói này của nàng ngược lại đúng là chân tâm thật ý, bởi vì nàng đã xem Chu Hằng là phụ tá đắc lực của tương lai, tự nhiên không hy vọng Chu Hằng bởi vì sơ suất mà chết non ở con đường trưởng thành.

Đây là tổn thất của Dương gia!

- Hơn nữa, nguy hiểm hơn lại là cường đạo tinh hải!

Nàng còn nói thêm.

- Cường đạo tinh hải?

- Rất nhiều cường giả phạm vào tội lớn ở trong Tiên Thành, lại chạy ra ngoài, người có thực lực cường đại liền xây dựng một đoàn cường đạo, tiến hành cướp bóc trong tinh hải! Những đoàn cường đạo này thực lực có mạnh có yếu, nhưng mỗi người đều giết người không chớp mắt, là điều mà người ra ngoài tìm kiếm kim loại kiêng kỵ nhất, cũng đáng sợ hơn rất nhiều so với yêu thú tinh vũ!
Sắc mặt của Dương Lan Hinh càng lộ vẻ thận trọng.

Không ở Tiên Thành, mà trong tinh hải mờ mịt không có linh khí để tu luyện, chỉ có thể hoàn toàn dựa vào tiên thạch!

Bởi vậy, những cường đạo tinh hải này mỗi người tự nhiên cùng hung cực ác, cướp đoạt tiên thạch khắp nơi.

Chu Hằng thở dài, xem ra hắn muốn đi Tiên Thành còn phải cầu thần bái phật, ngàn vạn lần đừng gặp gỡ cường đạo tinh hải cường đại.

- Các ngươi . . . Chúng ta hiện tại đang thăm dò mảnh đại lục này sao?

Chu Hằng hỏi.

- Không sai!

Dương Lan Hinh gật đầu.

- Ta cảm thấy có thể ly khai!

Chu Hằng cười nói.

- Vì sao?

Dương Lan Hinh nhướng mày, nàng nghĩ đến Chu Hằng sau khi nghe được tin tức về cường đạo tinh hải nên sợ, lập tức muốn về Tiên Thành. Nếu là như vậy, phân lượng của Chu Hằng ở trong mắt của nàng sẽ giảm bớt nhiều.

Tư chất của võ giả thiếu chút cũng không có vấn đề gì, nhưng ngay cả dũng khí giao tranh cũng không có, vậy còn có tiền đồ gì để nói?

Chu Hằng không nhanh không chậm, nói:

- Bởi vì trong đại lục này tuyệt đối không có một khối kim loại!

- Làm sao ngươi biết?

Dương Lan Hinh lại xem nhẹ Chu Hằng một phần, tên này không ngờ nói dối như thế! Nên biết rằng địa tầng của Tiên giới cực kỳ dày đặc, chỉ có thần thức đạt tới Sáng Thế Cảnh mới có thể xuyên thấu, Chu Hằng đây không phải là đang mở mắt nói mò sao?

- Bởi vì, phía dưới có một con Tinh Mị!

Chu Hằng ung dung nói.

Tinh Mị lấy kim loại là thức ăn, điểm ấy rất giống Phệ Kim tộc, nếu nó đến nơi này, còn có thể có kim loại quý giá lưu lại sao?

Không phải không có khả năng là tên to xác này mới vừa vặn đi tới?

Đổi thành những người khác có lẽ không thể phán đoán, nhưng Chu Hằng có thể, bởi vì hắn có được máu huyết của Phệ Kim tộc, thời điểm một đường đi tới căn bản không có cảm ứng được một tia một hào khí tức của kim loại.

Cho nên, mảnh đại lục này cũng đã bị đầu Tinh Mị kia móc rỗng.

- Tinh Mị!

Dương Lan Hinh cả kinh, nàng tự nhiên biết Tinh Mị là vật gì, loại thiên địa kỳ thú này chuyên ăn kim loại, nếu là lời nói của Chu Hằng không giả, nơi này quả thật hẳn là tìm không thấy kim loại.

- Tinh Mị trưởng thành?

Nàng hỏi.

- Ấu thể!

Dương Lan Hinh lập tức lộ ra sắc mặt vui mừng, nếu là Tinh Mị trưởng thành, chính là toàn bộ Dương gia đồng thời xuất động cũng bị diệt toàn bộ trong nháy mắt, nhưng Tinh Mị ấu thể lại là bất đồng, nhiều lắm là chiến lực Nguyệt Minh Đế.

Dương gia bên này có Vương Nguyên Long tọa trấn, Nguyệt Minh Đế thứ thiệt, cộng thêm hỏa lực của tinh thuyền . . . Đủ để trấn một gã Nguyệt Minh Đế khác!

Tinh Mị lấy kim loại làm thức ăn, xương cốt chính là tinh hoa kim loại ngưng tụ mà hình thành, chính là kim loại cực quý báu cực trân quý! Xương cốt của Tinh Mị ấu thể tuy rằng không coi là đỉnh cao, nhưng Tinh Mị trưởng thành cũng không phải là thứ bọn họ có thể bắt giữ được!

- Tinh Mị ấu thể kia đi nơi nào?

Dương Lan Hinh có chút kích động hỏi Chu Hằng, nếu là có thể bắt lấy đầu Tinh Mị ấu thể kia, chuyến đi lần này của bọn họ cũng đáng giá!

Chương 509: Cảnh cáo của Lâm Tài Tuấn!

Sau khi Chu Hằng chỉ dẫn một cái phương hướng, Dương Lan Hinh liền vội vã chạy trở về phòng chủ hạm, giá trị của Tinh Mị ấu thể thật sự quá cao, nếu nàng đã biết dĩ nhiên là không có đạo lý sẽ bỏ qua.

Ai, Chu Hằng thì thở dài, thầm nghĩ bây giờ đi về làm nóng lại, vẫn là có thể ăn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ a?

- Đứng lại!

Hắn mới vừa xoay người lại, vẫn chưa ra khỏi hai bước, liền nghe một thanh âm vang lên ở phía sau hắn, mang theo một cỗ cao cao tại thượng.

Thần ý của Chu Hằng mẫn tuệ sâu sắc, không cần quay đầu lại liền biết rằng người này chính là thanh niên nhẹ nhàng ở phòng chủ hạm, cũng chính là biểu ca Lâm Tài Tuấn của Dương Lan Hinh. Hắn vốn chính là chưa thỏa mãn dục vọng, nén một bụng hỏa khí, nghe Lâm Tài Tuấn nói như vậy cũng cũng không để ý tới, vẫn đi nhanh tới trước như cũ.

Ngươi là ai a?

Trong lòng Lâm Tài Tuấn lập tức cả giận, thầm nghĩ tiểu tử này bất quá là ăn nhờ ở đậu, hiện tại đã lớn lối như vậy, về sau nếu thật sự được Dương gia trọng dụng còn kiêu ngạo tới đâu a? Chẳng phải là sẽ cưỡi lên trên đầu của hắn sao?

Hắn đã có đối thủ cạnh tranh cường đại như Lưu Hàn Diệp, thật sự không muốn có thêm một người nữa!

Chu Hằng kiệt ngao bất tuần như thế, thực hiển nhiên, ngày sau nếu là hắn muốn theo đuổi Dương Lan Hinh, căn bản không phải một câu liền có thể khuyên lui.

Nhất thiết hiện tại phải cho hắn biết tốt xấu!

Lâm Tài Tuấn nặng nề hừ một tiếng, nói:

- Bản thiếu bảo ngươi đứng lại, ngươi không có lỗ tai sao?

Trong lòng Chu Hằng cũng dâng lên sự tức giận, lão bà đã cởi hết ở trên giường chờ hắn, hết lần này tới lần khác có một tên không biết tốt xấu còn đang dong dài, không cho hắn vào động phòng, chuyện này ai có thể không sinh khí?

- Có rắm thì phóng nhanh đi!

Hắn xoay người lại, khuôn mặt không kiên nhẫn, hiển nhiên ruồi bọ ong ong kêu này không nói mấy câu là không thể nào đi, cũng chỉ đành chịu nhịn nghe một chút.

Có rắm thì mau phóng đi . . .

Lâm Tài Tuấn lập tức yên lặng. Lúc này hắn thật đúng là không dám nói lời nào, nếu nói không phải thành đánh rắm sao?

Tên khốn nạn này làm sao lại thiếu đạo đức như vậy?

- Tới lúc bảo ngươi phóng thì ngươi không phóng, lúc không bảo ngươi phóng thì ngươi lại ném loạn, muốn chơi cái gì a!

Chu Hằng lại xoay người, nếu đối phương đã nước lên thì thuyền lên, đã bao nhiêu năm không ai nói như vậy với hắn?

Cái này không để cho hắn cảm thấy mới mẻ, mà là hiện lên lửa giận vô cùng vô tận.

Thu tên đầu đầy góc cạnh vào Dương gia, quả thực chính là thiết trí một quả bom hẹn giờ, không chừng lúc nào đó sẽ đột nhiên bùng nổ, làm liên lụy mọi người của cả gia tộc.

- Chuẩn bị thả?

Chu Hằng xoay người lại, lộ ra một nụ cười.

- Chu Hằng, bản thiếu gia không cùng ngươi nói lời vô ích. Nhưng ngươi phải nhớ kỹ một điểm, ngươi chỉ là thuộc hạ của Dương gia, không cần có bất kỳ ảo tưởng không thực tế!

Lâm Tài Tuấn lạnh lùng nói, trên mặt lại khôi phục thần sắc cao ngạo.

Hắn là thân thích của Dương gia, chuẩn con rể, chủ nhân tương lai. Há cần phải gân cố với một tên thuộc hạ? Đây là tự mất thân phận!

- Nga, ảo tưởng không thực tế? Đây là ý gì?

Chu Hằng ra vẻ khó hiểu.

Lâm Tài Tuấn lăng lăng nhìn Chu Hằng, có chút không xác định được đối phương là hồ đồ thật hay giả bộ hồ đồ, nhưng hắn vẫn là quyết định nói rõ ràng, coi như người kia là một tên ngu ngốc là được.

Hắn nói:

- Biểu muội ta là thiên chi kiêu nữ, thân phận cao quý, không phải loại người thấp hèn như ngươi có thể nghĩ xa! Cho nên, không nên bởi vì biểu muội ta có chút coi trọng ngươi, ngươi sẽ không biết tốt xấu, con cóc liền muốn ăn thịt thiên nga! Người đê tiện đi lên từ Phàm giới như ngươi, chỉ xứng với dong chi tục phấn! Làm người quý ở tự mình hiểu lấy, cổ vươn dài quá thì sẽ gãy a! . . . Ngươi không xứng!

Sau khi hắn lưu loát nói hồi lâu, cuối cùng rốt cục tổng kết, một câu "Ngươi không xứng!" cực kỳ khinh miệt, vẻ khinh bỉ bộc lộ trong lời nói.

Lâm Tài Tuấn vẫn là thật bội phục bản thân, lời nói này khẳng định đánh cho Chu Hằng mình đầy thương tích, về sau ngay cả nhìn cũng không dám liếc mắt nhìn Dương Lan Hinh một cái!

Chu Hằng lộ ra vẻ mờ mịt, nói:

- Nói hồi lâu, biểu muội ngươi rốt cuộc là ai a? Ngươi là ai a?

Phốc!

Lâm Tài Tuấn thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu, hắn ra sức biểu diễn nửa ngày, người ta ngay cả hắn là ai cũng không biết! Này này này này này, hắn chỉ cảm thấy chính mình mình đầy thương tích, ủy khuất muốn khóc a!

Nhưng hắn lập tức tỉnh ngộ lại, con bà nó đây tuyệt đối là Chu Hằng đang cố ý giả bộ hồ đồ chọc tức hắn, tiểu tử này giảo hoạt tới lợi hại, đâu có thể nào lúc này còn không biết thân phận của hắn!

- Thật can đảm! Thật can đảm!

Trong mắt Lâm Tài Tuấn nén giận, trong ánh mắt sắp phun ra lửa, quả muốn một bàn tay đập chết Chu Hằng!

Hắn có sức mạnh như vậy, Nguyệt Minh Hoàng muốn thu thập Nguyệt Minh Vương còn không phải giống như chơi đùa sao? Chỉ là hắn có điều cố kỵ!

Hiện tại Lưu Hàn Diệp đang cạnh tranh lợi hại cùng hắn, mà Chu Hằng hiển nhiên là nhân tài Dương Lan Hinh nhìn trúng, nếu là Chu Hằng chết ở trong tay của hắn, Dương Lan Hinh khẳng định sẽ giận dữ, tuy rằng không đến mức lấy hắn bồi thường mạng, nhưng tất nhiên cũng sẽ bất hòa với hắn, do đó để Lưu Hàn Diệp có được tiện nghi!
Hiện tại hết thảy lấy chuyện cưới được Dương Lan Hinh làm tiền đề, bất kỳ chuyện ảnh hưởng đến cái mục tiêu này tuyệt đối không thể tồn tại!

Chu Hằng đã làm hắn động sát tâm, không giết không được! Nhưng giết thế nào thì cần cân nhắc một chút, tuyệt đối không thể để cho hắn liên lụy, tốt nhất còn có thể giá họa đến trên đầu Lưu Hàn Diệp, đây mới là nhất tiễn song điêu!

- Chu Hằng, nhớ kỹ lời của bản thiếu, nếu không . . .

Hắn không có nói hết lời, nhưng giọng điệu lành lạnh, đủ để cho Chu Hằng hiểu.

Lâm Tài Tuấn xoay người rời đi, rất nhanh thì đã hoàn toàn biến mất trong cảm ứng của Chu Hằng.

Chu Hằng đứng ở cửa không có lập tức đẩy cửa tiến vào, trong ánh mắt cũng lóe ra sát ý.

Hắn chỉ là muốn tìm một chỗ ở tạm thời, nguyên bản cũng không muốn gây chuyện, nhưng hắn dường như trời sinh đã kèm theo kỹ năng trào phúng, phiền toái sẽ tự mình tìm hắn!

Nếu trốn không xong, như vậy làm sao cần e ngại, chiến một trận là được!

Chu Hằng có thể cảm ứng được sát ý của Lâm Tài Tuấn đối với hắn, mặc dù có chút mịt mờ, nhưng hắn không biết đã giết bao nhiêu người, chính là sát ý yếu hơn nữa cũng tránh không khỏi cảm ứng của hắn!

Đối với người muốn giết chính mình, vậy không có gì đáng nói, tiên hạ thủ vi cường, miễn cho tạo thành ảnh hưởng đối với người đứng bên cạnh hắn!

Tuy nhiên, Lâm Tài Tuấn có điều cố kỵ, Chu Hằng cũng có điều cố kỵ, dù sao trên danh nghĩa hắn đã là binh của Dương gia, xuống tay đối với đồng bạn làm sao cũng là đại kỵ, tất nhiên không thể làm quang minh chánh đại.

Đáng tiếc, thực lực bây giờ của con lừa đen quá yếu, nếu không một người một lừa liên thủ, vậy thì thật là tổ đội giết người giựt tiền tốt nhất!

Chu Hằng thở dài, đẩy cửa mà vào.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sớm đã sửa sang quần áo, trong tay nắm một khối linh thạch thượng phẩm, khoanh chân ngồi ở trên giường điều tức dưỡng nguyên.

- Tiểu Ảnh Ảnh!

Chu Hằng liếc bộ ngực cao vút của nàng, đầu óc lại có chút ngứa ngáy.

Thân thể mềm mại của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ khẽ run, lại là không mở mắt, cũng không nói chuyện.

Giả bộ! Còn giả bộ cùng hắn!

Chu Hằng cười hắc hắc, đặt mông ngồi ở bên cạnh Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, dùng cái mũi ngửi mùi thơm mê người trên người nàng, sau đó theo làn gió thơm di chuyển, gương mặt thiếu chút nữa áp vào trên ngực Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Trừ bỏ mùi thơm của cơ thể, còn có một hương vị nữ nhi gia nhè nhẹ, làm cho Chu Hằng rung động.

- Tiểu Ảnh Ảnh, chúng ta tiếp tục đi!

Hắn thở hắt ra, nhiệt lưu chui vào trong quần áo, có thể nhìn thấy rõ ràng cổ ngọc của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trong nháy mắt đã nổi lên một tầng ửng đỏ.

Bành! Bành! Bành!

Ngay vào lúc này, cửa phòng lại vang lên thanh âm tầng tầng lớp lớp, chỉ nghe một người nói:

- Chu đội phó, đại tiểu thư mời ngươi đi phòng chủ hạm!

Chu Hằng thở dài, dừng một chút mới hữu khí vô lực nói: - Đã biết!

Xem ra, hôm nay nhất định không ăn được mỹ nhân này!

- Hi hi!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lại đột nhiên nở nụ cười, liếc mắt nhìn Chu Hằng, nói:

- Ngốc tử, về sau . . . Có rất nhiều thời gian!

Trong lòng Chu Hằng lập tức rung động, thò tay nắm lấy cằm bóng loáng như ngọc của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, cười nói:

- Tiểu nữu, cười một cái cho đại gia!

- Đi tìm chết!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ oán trách đá Chu Hằng.

- Chu đội phó!

Người nọ bên ngoài còn không có rời đi, rất không thức thời mà thúc giục.

Chu Hằng thật muốn đi ra ngoài làm thịt tên kia, hắn lại thở dài, lấy Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ra đưa cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, nói:

- Tháp này lát nữa ngươi giao cho Hoặc Thiên bảo tồn!

Đến Tiên giới rồi, Chu Hằng lập tức liền từ cường giả đỉnh cao biến thành tiên nhân bình thường, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp với hắn mà nói quá mức trọng yếu, chỉ có đi theo Hoặc Thiên mới có thể làm cho hắn hoàn toàn yên tâm.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng hiểu được điểm ấy, lúc này thận trọng gật gật đầu, nói:

- Ngươi cũng cẩn thận!

Lúc nói lời này, nàng đã tự giác trở thành nhân vật tiểu tức phụ, khóe mắt chân mày tất cả đều là nhu tình mật ý.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, đánh một cái vào cái mông vung cao của nàng, nói:

- Ta cũng không phải là đi chịu chết!

- Nha!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức nhảy dựng lên, chỉ cảm thấy cái mông nhỏ tê tê, tràn đầy cảm giác khác thường, nàng liếc mắt nhìn Chu Hằng một cái, nói:

- Chớ nói lung tung!

- Chu đội phó . . .

Người bên ngoài rất không thức thời, lại kêu lên.

- Đã biết, đã biết!

Chu Hằng lập tức không có hưng trí, đứng dậy mở cửa phòng ra, đi thẳng ra ngoài.

- Đi!

Hắn một đường đi tới phòng chủ hạm, chỉ thấy nơi này vẫn là ba người ban đầu: Dương Lan Hinh, Lâm Tài Tuấn cùng Vương Nguyên Long.

- Chu Hằng, lúc trước Xuyên Lưu Toa đã tìm được tung tích của Tinh Mị ấu thể kia, chuẩn bị chiến đấu!

Dương Lan Hinh cũng không quay đầu lại đã nói, thanh âm đầy truyền cảm quanh quẩn bên tai Chu Hằng, vô cùng mị lực.

Nữ nhân này có được một mái tóc đen nhánh đến eo, làm cho người ta đầu tiên nhìn liền rơi xuống eo thon kia, sau đó lại kìm lòng không đặng mà đưa mắt xuống, chăm chú vào trên cái mông màu mỡ tròn trịa này.

Một lớn một nhỏ, đối lập kinh người!

Chu Hằng không để ý ánh mắt tràn ngập cảnh cáo kia của Lâm Tài Tuấn, thưởng thức bộ phận khêu gợi nhất của vưu vật này, có chút giật mình nói:

- Nhanh như vậy liền tìm được?

- Đần độn, đây chính là Xuyên Lưu Toa, tốc độ là nhanh bực nào a!

Lâm Tài Tuấn thầm nói ở một bên, thanh âm còn không nhỏ, đủ để cho Chu Hằng nghe được rõ ràng.

Hắn là cố ý.

Chu Hằng lại chỉ coi như không nghe thấy, đi lên trước vài bước đứng cùng Dương Lan Hinh, sau đó nhìn về cửa sổ, chỉ thấy ít nhất ngoài trăm dặm ở phía trước có một Cự Nhân đang chậm rãi mà đi.

Đúng là Tinh Mị ấu thể kia!

Chương 510: Tái chiến Tinh Mị!

Bởi vì Chu Hằng đến gần quá mức, Dương Lan Hinh không khỏi hơi hơi nhíu lông mày lại, muốn tránh sang bên cạnh, nhưng lo lắng đến chính mình là thân phận chủ thượng lại có thể nhượng bộ thuộc hạ?

Hơn nữa, nàng cũng muốn dùng mị lực của mình mê đảo Chu Hằng, tuy rằng không đến mức phải bố thí thân thể, nhưng dù sao cũng phải để Chu Hằng cảm thấy có chút cơ hội?

Bởi vậy, nàng cũng không có động.

Lâm Tài Tuấn lại có thể ói ra một búng máu!

Trừ bỏ khi còn bé, hắn khi nào thì đến gần Dương Lan Hinh như vậy? Hắn nguyên tưởng rằng Dương Lan Hinh sẽ nghiêm khắc khiển trách, không nghĩ đến biểu muội từ trước đến nay xem nam nhân là vật ti tiện không ngờ không có phát tác!

Chẳng lẽ, nàng động tâm với Chu Hằng?

Trong lòng Lâm Tài Tuấn cả kinh, sát khí lập tức càng tăng lên.

Mặc kệ Dương Lan Hinh có động tâm với Chu Hằng hay không, hắn cũng không thể dễ dàng tha thứ cho việc có một nam nhân có thể đến gần nữ nhân hắn nhìn trúng như thế! Dương Lan Hinh cũng không chỉ là đại biểu cho quyền lực, bản thân nàng chính là một vưu vật yêu mị tận xương, người nam nhân nào có thể không động tâm?

Trong Tây Hợi Thành không biết có bao nhiêu nam nhân có thân phận lớn đều muốn thu được nàng lên giường, chỉ là thế lực của Dương gia cũng không yếu, người nào cũng không dám xằng bậy!

Từ điểm đó mà nói, Dương Thiết Hổ thật sự là làm một lựa chọn chính xác, nếu là hắn cậy mạnh thành lập gia tộc ở Dậu Tiên Thành hoặc là Tuất Tiên Thành, như vậy hắn có thể ngay cả con gái cũng không thể bảo vệ được!

Nữ nhân sinh ra có sắc đẹp, ở trên thế giới thực lực vi tôn này cũng không phải phúc khí, mà có khả năng mang đến họa diệt tộc!

Nhất định phải làm thịt tiểu tử này!

Ý niệm trong lòng Lâm Tài Tuấn xoay như chong chóng, đột nhiên ánh mắt sáng ngời, thời điểm đánh chết Tinh Mị ấu thể nói không chừng chính là một cơ hội! Hắn đã không kịp chờ đợi mà muốn Chu Hằng chết, không kịp đợi đi giá họa cho Lưu Hàn Diệp.

- Tinh Mị ấu thể ở phía trước. Tam thúc ngươi trước tiên không nên xuất thủ, để binh sĩ đi lịch lãm một chút!

Dương Lan Hinh thập phần khách khí nói với Vương Nguyên Long.

- Hiểu rồi!

Tâm tư Vương Nguyên Long vô cùng đơn thuần, theo thuyết pháp của người bình thường chính là có chút ngu xuẩn, hắn vỗ vỗ bộ ngực cam đoan.

- Toàn thể Nguyệt Minh Vương, Nguyệt Minh Hoàng xuất động!

Dương Lan Hinh hạ mệnh lệnhm thần ý trong nháy mắt truyền ra tới mỗi một góc của tinh thuyền, lập tức, chỉ thấy trên trăm đạo bóng người bắn ra từ trong Không Hạm, giống như trời giáng vẫn thạch, bay tới chỗ Tinh Mị ấu thể ở phía dưới.

Hưu hưu hưu, sắp đến gần đầu Linh Thú thiên địa kia. Mọi người nhao nhao phóng xuất ra Vực của mình, từng đạo trăng sáng lập tức nổi lên sau lưng của bọn họ.

Cuối cùng Chu Hằng đã được kiến thức.

Trăng sáng, cũng không phải chỉ có màu trắng, mà là đa dạng đủ màu, màu gì cũng có, như lục nguyệt, hắc nguyệt, huyết nguyệt, hào quang phát ra cũng không phải tất cả đều là khí tức trong trẻo nhưng lạnh lùng, thậm chí còn có khí tức mãnh liệt như ngọn lửa.

Tu luyện công pháp gì thì sẽ thể hiện rõ ràng trên ánh trăng.

Chu Hằng không khỏi buồn bực, vậy tại sao trăng sáng của hắn là vô cùng trong trắng? Rõ ràng công pháp tu luyện của hắn cũng là đa dạng đủ loại, như Tử Diễm Thiên Long hẳn là đối ứng với tử nguyệt, Thủy Hệ huyết mạch Thanh Long mới có một chút quan hệ với màu trắng a.

Mặc kệ nó!

Chu Hằng cũng không muốn lộ thực lực ra ngoài, Lâm Tài Tuấn nếu muốn giết hắn, mà hắn cũng muốn giết Lâm Tài Tuấn, tự nhiên không thể lộ ra ngoài chiến lực đầy đủ.

Ông! Ông! Ông!

Hắn vận chuyển ra ba vòng trăng khuyết, khí tức trong trẻo nhưng lạnh lùng lập tức phát ra, trong sáng tỏ mang theo một tia thần huy màu vàng chói lọi chiếu khắp thiên địa.

- Trăng sáng thật thuần khiết!

Ở phía sau hắn, Dương Lan Hinh lập tức phát ra một tiếng tán thưởng tràn ngập kinh ngạc.

- Còn có phân biệt sao?

Chu Hằng quay đầu hỏi, tại phương diên này hắn thật đúng là chưa hiểu rõ hết.

- Nguyệt Minh Cảnh, Nguyệt Minh Cảnh, Tại sao lại gọi là Nguyệt Minh Cảnh? Trăng sáng càng là trong trắng, lực lượng này lại càng tinh thuần. Cường độ trăng sáng càng cao, trăng sáng của ngươi có thể chống đỡ một vầng bán nguyệt của người khác!

Trong tiếng nói của Dương Lan Hinh tràn đầy hâm mộ.

Nguyên lai, trăng sáng càng thuần khiết thì uy lực lại càng lớn!

Như thế nào Hoặc Thiên lại không có nói?

Đúng rồi, vị thiên nữ tuyệt thế này nhãn giới quá cao, nàng cho rằng trăng trong trắng không phải là chuyện đương nhiên sao? Làm không được mới là mất mặt!

- Ô . . . A . . .

Tinh Mị ấu thể ở dưới cũng phát hiện bọn họ tới gần, lập tức giận tím mặt, vung tay lên, cánh tay lớn đánh tới mọi người.

Đây chính là lực lượng Nguyệt Minh Hoàng đỉnh phong, Nguyệt Minh Đế không ra, ai dám tranh phong?

Hưu, mọi người nhao nhao triển khai thân pháp tiến hành tránh né, giống như trên trăm con kiến, phân tán ra tiến hành công kích Tinh Mị ấu thể. Ầm! Ầm! Ầm!

Lần này xuất động đại bộ phận là Nguyệt Minh Vương, cho dù cả Dương Lan Hinh, Lâm Tài Tuấn cũng mới là bảy Nguyệt Minh Hoàng, nhưng chân chính tạo thành uy hiếp đối với Tinh Mị ấu thể cũng chính là bảy người này, tuy rằng từng đạo công kích đánh rất náo nhiệt, nhưng uy hiếp cũng không có lớn bằng một mình Chu Hằng lúc trước.

Nên biết rằng Chu Hằng chính là có linh lực tương đương với Nguyệt Minh Hoàng sơ kỳ, lại dùng Bách Quỷ Kiếm tăng phúc, 101 Nguyệt Minh Hoàng há lại là bảy Nguyệt Minh Hoàng có thể so sánh?

Hơn nữa, Bách Quỷ Kiếm vẫn là Tiên khí bậc cao, mức độ sắc bén rất khủng bố!

- Ô . . . A . . .

Tinh Mị ấu thể tuy rằng thực lực cường đại, nhưng chỉ số thông minh lại có chút khiếm khuyết, đặc biệt nó thực ra vẫn chỉ là ấu thể, vậy thì càng vụng về. Nó cảm thấy rất kỳ quái, rõ ràng Chu Hằng dẫn theo một nhóm người lớn như vậy lại đây, tại sao sức chiến đấu ngược lại biến thành nhỏ như vậy?

Nhưng không hiểu thì không hiểu, loại Linh Thú thiên địa này cũng không có quá nhiều lòng hiếu kỳ, nếu địch nhân yếu đi vậy thì phải nhân cơ hội tiêu diệt!

Đây là bản năng của nó!

Ầm!

Nó đánh ra một chưởng, quét ngang qua Chu Hằng.

Tuy rằng hiện tại Chu Hằng trở nên yếu đi, nhưng ở trong mắt của nó, Chu Hằng vẫn là tồn tại có đủ uy hiếp nhất, phải xử lý trước tiên!

Chu Hằng thiếu chút nữa chửi má nó, hắn phải ẩn giấu thực lực, nhưng quái vật này cố tình nhìn chằm chằm hắn để oanh kích, đây không phải là buộc hắn lộ ra ngoài sao?

- Hừ!

Dương Lan Hinh khẽ quát một tiếng, thân thể mềm mại đẫy đà mê người đã chắn trước người Chu Hằng, ong ong ong ong, sau lưng nàng giương lên bốn nửa vầng trăng, mặc dù không có sáng tỏ như Chu Hằng, nhưng một mảnh ánh trăng màu vàng cũng tương đương.

Nửa vầng trăng, đại biểu cho cảnh giới Nguyệt Minh Hoàng của nàng, mà bốn đạo trăng sáng tương đương với Nguyệt Minh nhị trọng thiên trung kỳ, cho dù không so được với Tinh Mị ấu thể nhưng ít nhất cũng mạnh hơn một cấp bậc so với toàn bộ chiến lực của Chu Hằng.

Tiên Nhân Cảnh, chính là chênh lệch giữa sơ kỳ cùng trung kỳ đều là lớn vô cùng, ít nhất tương đương với kém một cái đại cảnh giới ở Phàm giới!

- Thiên Nguyên Chưởng!

Dương Lan Hinh đánh ra một chưởng, uy thế tăng vọt, tăng chiến lực của nàng lên tới trình độ vượt qua cảnh giới.

Tiên thuật!

Ầm!

Cự lực oanh chấn, chưởng thế của Tinh Mị ấu thể bỗng nhiên dừng lại, nhưng Dương Lan Hinh lại là bị đánh bay ra ngoài, trong cái miệng nhỏ nhắn thậm chí hộc ra một đạo máu tươi!

Cho dù là vận chuyển tiên thuật, nhưng trung kỳ cùng đỉnh phong chênh lệch cũng không phải có thể dễ dàng san bằng.

- Kẻ nhát gan!

Lâm Tài Tuấn nhẹ nhàng lẩm bẩm một tiếng, lại là đủ để cho Chu Hằng nghe được, sau đó hắn nhân cơ hội "giúp một tay", chế tạo cơ hội đánh giết Chu Hằng cho Tinh Mị ấu thể. Trong lòng Chu Hằng cười lạnh, đối phương muốn mượn tay Tinh Mị tới giết hắn, vì cái gì hắn không thể lợi dụng điểm ấy?

Cứ làm như thế!

Hắn hét lớn một tiếng, nói:

- Súc sinh chết tiệt, dám vô lễ như thế đối với đại tiểu thư xinh đẹp mê người, xem ta thu thập ngươi!

Chu Hằng hét lớn.

Không biết xấu hổ! Vô sỉ a!

Da mặt Lâm Tài Tuấn khẽ co rút, chính là hắn cũng không dám nói ra lời nói buồn nôn như vậy trước mặt mọi người! Nhưng Chu Hằng đã nói ra, Dương Lan Hinh là vui là giận hắn không biết, nhưng hắn tức giận tới mức tóc cũng dựng lên!

Ở trong mắt hắn, Dương Lan Hinh đã là lão bà của hắn, hiện tại có người lấy lòng lão bà của mình trước mặt mọi người . . . Đây là cái tư vị gì?

- Hỗn đản!

Lâm Tài Tuấn chửi nhỏ một tiếng, thân hình ngửa ra, cũng giết về phía Tinh Mị ấu thể.

Đương nhiên, mục tiêu của hắn cũng không phải đầu Linh Thú kia, mà là Chu Hằng.

- Ô ô ô . . .

Tinh Mị ấu thể rất hoang mang, làm sao thực lực Chu Hằng yếu đi nhiều như vậy? Nếu là như vậy, lúc trước nó trốn cái rắm a!

Bóp chết con rệp này!

Tinh Mị lại đánh ra một chưởng, đánh Chu Hằng.

Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, thân hình vô cùng lưu loát.

Đây chính là tuyệt học của Khổng gia, mà Khổng Ngạo Côn chính là Thăng Hoa Đế, Khổng gia nói không chừng liền có tồn tại Sáng Thế Cảnh tối cao, thân pháp tuyệt thế của gia tộc bọn họ làm sao có thể không phải tiên thuật bậc cao?

Chu Hằng dường như biến thành một sợi bông nhẹ, thời điểm Tinh Mị bổ tới một chưởng, chưởng phong tới trước liền thổi bay hắn, làm cho trước khi cự chưởng hạ xuống thì hắn đã cấp tốc lướt qua.

Tấn Vân Lưu Quang Bộ, cũng không chỉ là nhanh mà thôi!

Hô! Hô! Hô!

Một chưởng của Tinh Mị đánh tới, nhưng Chu Hằng bay múa ở trên trời tựa như một sợi tơ, thủy chung không có đụng tới bàn tay của nó một chút nào.

Thực ra đạt tới lực lượng Tiên cấp, thì chưởng phong cũng tràn đầy lực sát thương, nhưng thực lực của bản thân Chu Hằng cũng không yếu, chính là một ít dư lực trong chưởng phong hắn vẫn có thể thoải mái chịu đựng.

Lâm Tài Tuấn không khỏi kinh ngạc trố mắt, làm sao bộ pháp của người này thân diêu như thê?

- Hảo thân pháp!

Dương Lan Hinh đã bay trở về, tuy rằng phun ra máu, nhưng cũng không có đả thương tới gân cốt, nàng nhìn thấy thân pháp quỷ thần khó lường kia của Chu Hằng, mắt đẹp không khỏi sáng ngời, kìm lòng không đặng mà thở dài nói.

Lâm Tài Tuấn vừa đố kị vừa hận, khóe miệng nhếch lên một nụ cười lạnh.

- Kỳ quái! Vì cái gì Tinh Mị này luôn nhìn chằm chằm Chu Hằng để ra tay?

Dương Lan Hinh rất nhanh thì đã nhìn ra sự bất thường, rõ ràng thực lực của Chu Hằng cũng không phải là mạnh nhất, có năm tên Nguyệt Minh Hoàng đã gia nhập chiến đoàn, nhưng hết lần này tới lần khác Tinh Mị chính là nhìn chằm chằm Chu Hằng để oanh kích, cái này cũng thật bất khả tư nghị.

- Khả năng tiểu tử này trông xấu xa, ngay cả yêu vật cũng nhìn không vừa mắt!

Lâm Tài Tuấn nói lời châm chọc.

Dương Lan Hinh không khỏi trừng mắt nhìn Lâm Tài Tuấn, gương mặt quyến rũ lộ ra từng tia bất mãn, nàng đứng ở vị trí người thống trị, tự nhiên không hy vọng nhìn thấy thuộc hạ của mình tính kế nhau.

Lâm Tài Tuấn mặc dù là biểu ca của nàng, nhưng nói thật, ở trong mắt của nàng cũng chính là thuộc hạ cao cấp một chút, cũng không có khác biệt về bản chất.

Không hiểu cách làm của Tinh Mị cũng không sao, hiện tại tất cả lực chú ý của yêu vật này ở trên người của Chu Hằng, đúng là thời cơ tốt nhất để quần ẩu.

Thần ý của Dương Lan Hinh đẩy ra, lệnh cho thuộc hạ tiến hành công kích, lực lượng này phải tập trung ở một chỗ mới có thể phát huy ra lực sát thương cường đại nhất.

- Chu Hằng, ta tới giúp ngươi một tay!

Lâm Tài Tuấn hét lớn một tiếng, gia nhập chiến đoàn.

Hắn đương nhiên chỉ là nói cho dễ nghe, mục đích chân chính tự nhiên là muốn bẫy chết Chu Hằng.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau