KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 501 - Chương 505

Chương 501: 9 vầng trăng

Nếu Chu Hằng không phải là vừa mới đột phá, hắn khẳng định có thể áp chế lực lượng của chính mình, không đến mức lập tức bị bài xích khỏi Phàm giới. Nhưng hiện tại hắn lại làm sao có thể làm được?

- Đi!

Chu Hằng chỉ kịp hét lớn một tiếng, thần thức mở ra, trong nháy mắt đem các nàng Ứng Mộng Phạm cộng thêm con lừa đen toàn bộ ném vào trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, sau đó một tay nhấc Hoặc Thiên lên. Chờ sau khi hắn làm xong hết thảy, kẽ nứt không gian ka đã mở ra cái miệng khổng lồ đen ngòm, trong nháy mắt liền nuốt hắn vào.

Vút Chu Hằng hư không biến mất khỏi Long Hà đại lục.

Để lại chỉ là một đoạn truyền thuyết.

- Buông ta ra! Hoặc Thiên giận dữ. Bọn họ tiến vào trong hư không, thanh âm đã không thể truyền đi, chỉ có thể dựa vào thần thức.

- Đừng làm rộn! Chu Hằng nói. Đây nhưng là trong hư không, nếu hắn buông tay, thiên nữ tuyệt thế này không biết phải đến năm nào tháng nào mới có thể ra ngoài.

Tên khốn kiếp này!

Hoặc Thiên cũng không phải không biết trạng huống, chỉ là ngươi cần ôm chặt vậy sao. Hơn nữa, hai cái móng vuốt của ngươi đều để ở chỗ nào? Rõ ràng chỉ cần thần ý phóng ra là có thể đem nàng cố định, lại cứ muốn ôm mông của nàng. Đây không phải là rõ ràng đang chiếm tiện nghi sao?

Đáng ghét! Nàng hiện tại phù văn còn không thể chủ động kích phát, nếu không nhất định phải đánh chết cái tên gan to bằng trời này!

Trong hư không loạn lưu cuồng bạo, cho dù là Chu Hằng tiến vào Tiên Nhân Cảnh thì lại thế nào, lúc này căn bản là thân bất do kỷ. Chỉ có thể mặc cho lực lượng không thể địch nổi kia điên cuồng cuốn hắn đi.

Chu Hằng hiện tại duy nhất có thể làm chính là ôm thật chặt nữ nhân trong ngực, không cho nàng bị một chút xíu thương tổn.

Vút!

Thời gian tuyệt đối sẽ không vượt qua năm phút đồng hồ, Chu Hằng chợt cảm giác thân thể khựng lại. Thân thể cấp tốc bay đụng kia bị khựng lại, lực phản chấn đánh tới, hắn không kìm nổi phun ra một ngụm máu tươi!

Dưới sự chợt dừng như vậy, cho dù Chu Hằng cũng không thể bảo hộ Hoặc Thiên. Trong cơ thể thiên nữ tuyệt thế này lập tức bùng lên một quầng sáng màu hồng, hình thành một đóa hoa đào xinh đẹp mà thật lớn.

Bùng một tiếng vang lớn, hư không này đều bị hoa đào nổ ra. Chu Hằng và Hoặc Thiên lập tức bị luồng lực lượng bùng nổ này quẳng ra ngoài.

Ầm!

Ở phía sau bọn họ, bởi vì hư không vỡ nát, năng lượng khủng bố còn đang điên cuồng phun trào, qua một hồi lâu mới chậm rãi khép lại, cuối cùng biến mất, dường như căn bản chưa từng xảy ra.

Thật lợi hại!

Chu Hằng không khỏi hoảng sợ. Thần thể của hắn cứng cỏi bậc nào, nhưng chỉ là bởi vì một cái thắng gấp liền bị làm cho hộc máu, ngay cả xương cốt đều suýt nữa gãy mấy cái!

Đây là Tiên giới, chuẩn tắc ở Phàm giới đã không thể áp dụng nữa!

Ở Phàm giới, hắn đứng ở đỉnh thế giới, nhưng ở nơi này hắn lại là một tiên nhân bình thường nhất, mới vừa tiến vào Nguyệt Minh Cảnh mà thôi!

Không đúng, hoàn toàn không đúng!

Lão lừa đảo từng nói, hình thành một vầng trăng sáng chính là Nguyệt Minh nhất trọng thiên sơ kỳ, ba vầng trăng là trung kỳ, năm vầng trăng là hậu kỳ, bảy vầng trăng là đỉnh. Nhưng hắn hiện tại đều tạo thành 9 vầng trăng, đây cmn còn là Nguyệt Minh nhất trọng thiên sao?

Đây không phải là hắn sớm nên trở thành Nguyệt Minh nhị trọng thiên rồi?

Nhưng nếu là đạt tới Nguyệt Minh nhị trọng thiên, hắn phải có hai vầng trăng từ khuyết biến thành bán nguyệt, mà không nên chín cái đều là trăng khuyết!

Đây đến tột cùng là chuyện gì xảy ra?

Chu Hằng cảm ứng lực lượng bản thân một chút, tâm niệm khẽ động, chín vầng trăng đồng thời bắt đầu cuộn lên linh lực khủng bố, dường như một vùng trời sao trên trời đều có thể dễ dàng bóp vỡ.

Đây cũng không phải là một loại cảm giác, mà là chân thật.

Quá cường đại!

Chu Hằng biết tiên phàm chênh lệch rất lớn, nhưng sau khi đạt tới Chuẩn Tiên hai kiếp, hắn phỏng chừng cho dù có chênh lệch cũng sẽ không lớn đến đâu.

Tuy nhiên, thẳng đến khi chính hắn cũng tiến vào cảnh giới này, hắn mới rốt cuộc biết được chênh lệch chân chính giữa hai loại.

Cách biệt một trời một vực!

Nếu là hắn vào lúc Chuẩn Tiên hai kiếp chạy lên Tiên giới, như vậy Nguyệt Minh Vương muốn giết hắn dễ như trở bàn tay.

Chờ một chút, vấn đề lúc trước còn chưa giải quyết đây!

Cơm phải ăn từng miếng, đường phải đi từng bước. Từ Chuẩn Tiên ba kiếp đến Nguyệt Minh nhất trọng thiên, tự nhiên là hình thành một vầng trăng sáng, là Nguyệt Minh nhất trọng thiên sơ kỳ. Nhưng hắn làm sao liền hình thành chín vầng trăng đây?

Cái này cũng quá khó tin nhỉ?

- Ngươi định một mực ngây ra ở nơi này?
Hoặc Thiên đột nhiên nói, cắt đứt suy nghĩ của Chu Hằng.

Chu Hằng lập tức phục hồi tinh thần, hắn hiện tại đã đến Tiên giới!

Hắn đưa mắt đảo qua, chỉ thấy đang ở trong một vùng vũ trụ tối tăm, trên dưới trái phải, đông tây nam bắc đều không nhìn thấy một chút ánh sáng nào. Cho dù là thị lực của hắn hiện tại có thể xuyên thấu mười vạn dặm, nhưng nhìn thấy vẫn là tối tăm vô tận.

Vũ trụ Phàm giới tuy rằng đồng dạng lạnh băng hiu quạnh, nhưng cũng không tối tăm đến loại trình độ này. Vẫn là có thể nhìn thấy ánh sáng từ mặt trời phát ra, chỉ dẫn phương hướng đi tới.

Nơi này lại thật sự là một mảnh tĩnh mịch!

Đặng Bộ Phi nói, năm đó Tiên giới đại chiến đánh cho toàn bộ Tiên giới đều không còn tồn tại, cuối cùng mới có đại năng dùng thủ đoạn nghịch thiên thành lập 49 tòa Tiên Thành trên dưới chồng lên nhau!

Một cái Tiên giới to như vậy cuối cùng chỉ còn lại 49 tòa Tiên Thành, cho dù là mỗi một tòa Tiên Thành đều lớn như một viên tinh cầu, nhưng nhiều nhất cũng tương đương với 49 tinh cầu sinh mệnh, so với vũ trụ mịt mờ này lại kém không biết bao nhiêu.

Vấn đề là, hắn nên đi như thế nào?

- Bên kia... Bàn tay Hoặc Thiên khẽ nâng, chỉ một phương hướng xa xa.

Chu Hằng bây giờ là một con ruồi không đầu, nếu Hoặc Thiên chỉ dẫn phương hướng, hắn cũng không ngại nghe theo. Dù sao hắn cũng không có ý kiến mang tính kiến thiết gì.

Hắn ôm Hoặc Thiên, thân hình lướt nhanh, bay về phía phương vị nàng chỉ.

Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn như một ngôi sao xẹt!

Nhanh, thật nhanh, hơn nữa sảng khoái đầm đìa!

Đây vốn chính là tiên thuật, ở Phàm giới bất kể cảnh giới của Chu Hằng cao bao nhiêu luôn không đạt tới yêu cầu sử dụng chân chính, thẳng đến hiện tại.

Hắn rốt cuộc có thể phát huy ra uy lực của môn tiên thuật này!

Tật Quang Lược Hỏa!

Hắn hào hùng bộc phát, chợt thét dài một tiếng. Thanh âm dưới tác dụng của linh lực, trùng trùng điệp điệp truyền bá trong vũ trụ hư vô. Nơi đi qua, những vẫn thạch trôi nổi kia đều nổ thành mảnh nhỏ.

Tốc độ bây giờ ít nhất là gấp ngàn lúc trước!

Chu Hằng cười ha hả, lướt đi như điện xẹt, hào hùng của hắn cũng theo đó đạt tới cực hạn.

- Hoặc Thiên, vì sao ta vừa vào tiên cảnh liền hình thành chín vầng trăng sáng? Hắn thật sự kỳ quái, chỉ có thể thỉnh giáo vị thiên nữ tuyệt thế bên cạnh này. Tuy rằng Hoặc Thiên vẫn chưa hoàn toàn thức tỉnh, nhưng chỉ cần linh quang chợt hiện cũng đủ rồi.

- Ngươi rồi lại hình thành chín vầng trăng sáng? Hoặc Thiên lộ ra một tia kinh ngạc. - Ngươi triển lãm cho ta xem!

Cái này còn có thể triển lãm ra, vầng trăng không phải ở trong thế giới đan điền sao?
Nhìn thấy nghi hoặc trên mặt Chu Hằng, Hoặc Thiên lập tức nói: - Ngươi chỉ cần toàn lực vận chuyển lực lượng!

Chu Hằng làm theo lời. Ầm sau lưng hắn lập tức hiện ra chín vầng trăng khuyết, ánh sáng trong trẻo lạnh lùng trong nháy mắt xua đi tối tăm của vũ trụ. Dường như thật sự có 9 vầng trăng sáng dâng lên, chiếu rọi hàng tỉ dặm.

- 9 vầng trăng! Hoặc Thiên nỉ non lẩm bẩm.

- Này, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Chu Hằng hỏi, hắn cũng không muốn giống như thằng ngốc cái gì cũng không biết.

Hoặc Thiên lộ ra vẻ mờ mịt, nhưng rất nhanh liền như linh quang chợt lóe, nói: - Tiến vào Nguyệt Minh Cảnh, người bình thường chỉ có thể một vầng trăng khuyết, , hơn nữa còn chỉ là trăng khuyết chỉ có hình lưỡi liềm.

Người bình thường? Cũng chính là còn có người không bình thường. Mà hắn chính là người như vậy!

Chu Hằng không ngắt lời Hoặc Thiên, chỉ là nhìn chằm chằm bờ môi đỏ tươi như cánh hoa hồng của nàng, cố nhịn xúc động cúi đầu hôn một cái.

- Từ Tụ Linh đến Hóa Thần, có thể nói là một quá trình đặt nền móng. Nền móng càng vững chắc, sau khi tiến vào Nguyệt Minh Cảnh là có thể đạt được một lần nhảy vọt như giếng phun. Có một số người có thể hình thành một vầng trăng khuyết hoàn chỉnh, có một số người thậm chí có thể hình thành hai, ba!

- Hình thành bảy vầng trăng khuyết là có thể đột phá Nguyệt Minh nhị trọng thiên, đây chỉ là một tiêu chuẩn thấp nhất. Trên thực tế cao thủ chân chính đều ít nhất phải kéo đến sau 10 vầng trăng mới đi đột phá!

- Vẫn là câu nói kia, nền tảng càng chắc, thành tựu của ngươi cũng càng lớn!

Chu Hằng không khỏi thò tay gãi đầu nói: - Vậy ta hiện tại hình thành chín vầng trăng, rốt cuộc tính là cảnh giới gì?

- Vô nghĩa. Ngươi hiện tại hình thành là trăng khuyết, tự nhiên là Nguyệt Minh nhất trọng thiên! Hoặc Thiên lập tức khinh thường Chu Hằng một cái.

Chu Hằng không khỏi muốn ngã quỵ. Làm nửa ngày hắn vẫn là Nguyệt Minh Vương, vậy cần chín vầng trăng lại có ý tứ gì?

- Tuy nhiên, chiến lực của ngươi... có thể sánh bằng Nguyệt Minh nhị trọng thiên!

Hoặc Thiên lại nói một câu, lập tức liền đem Chu Hằng từ trong vực sâu kéo về.

- Có thể sánh bằng?

- Đương nhiên! Nếu không người khác cần gì phải ép cảnh giới không đột phá, mà là trăm phương nghìn kế tăng số lượng vầng trăng? Hoặc Thiên rất là khinh miệt nhìn Chu Hằng, bộ dạng kiến thức ngươi rất nông cạn.

- Vậy ta hiện tại... tương đương với Nguyệt Minh nhị trọng thiên trung kỳ hay sao?

- Hẳn chỉ là sơ kỳ. Trăng khuyết không thể so với bán nguyệt, nhưng hai hai hợp một, ba ba hợp một vẫn là có thể miễn cưỡng bằng một vầng bán nguyệt.

Chu Hằng không khỏi mừng rỡ. Không trách lúc trước mình suýt nữa bị hút sạch sẽ, hóa ra là bởi vì khởi điểm quá cao, thoắt một cái liền từ Chuẩn Tiên ba kiếp nhảy tới Nguyệt Minh nhị trọng thiên!

Cơ sở càng hùng hậu, xu thế một bước lên trời lại càng đủ!

Hắn có được không gian đan điền gấp vạn lần Hóa Thần Cảnh bình thường, hiện giờ hậu tích mà bạc phát, cuối cùng khiến hắn thu hoạch được quả nặng chình chịch.

Chu Hằng mặt mày hớn hở nói: - Vậy ta chẳng phải là rất lợi hại?

Hoặc Thiên thật sự không nhìn được vẻ mặt tiểu nhân đắc chí của hắn, nhưng sự thật chính là sự thật, nàng cũng không thể nói trái lương tâm:

- Xem như vậy!

Chu Hằng dùng sức nắm chặt tay, trong lòng tràn đầy vui sướng. Mới vào Tiên giới liền có được chiến lực Nguyệt Minh Hoàng, không thể nghi ngờ sẽ khiến cho đường hắn đi tốt hơn nhiều.

Hơn nữa, chín vầng trăng mới chỉ là bước khởi đầu của hắn!

Sau hưng phấn nhất thời, Chu Hằng tỉnh táo lại. Bất kể hắn thiên tài nghịch thiên như thế nào, hiện tại chung quy vẫn chỉ là Nguyệt Minh Vương, có được chiến lực Nguyệt Minh Hoàng, ở trong toàn bộ Tiên giới ở vào vị trí hạ tầng nhất.

Hắn ôm Hoặc Thiên, nhanh chóng bay đi trong vũ trụ hư vô. Thẳng đến ba ngày sau, phía trước đột nhiên xuất hiện một lục địa thật lớn.

Đây không phải là Tiên Thành mà là... một mảnh vỡ đại lục đã sớm cô quạnh!

Cũng giống như khối Tiên địa lục ngày trước đụng vào Huyền Càn Tinh kia, chỉ là khối này cũng không bị đánh vào trong hư không, bởi vậy một mực quanh quẩn trong trời sao Tiên giới.

Ông!

Hắc kiếm đột nhiên động. Tên này khi Chu Hằng thăng cấp tiên nhân đều không hề có động tĩnh, nhưng hiện tại lại tự động trồi lên không gian đan điền của Chu Hằng, lưỡi gãy chỉ hướng một góc nào đó của đại lục này, run rẩy không thôi.

Có đồ tốt!

Vị kiếm đại gia này nhưng đã đến mấy năm chưa từng có phản ứng, có thể khiến cho nó chủ động nhảy ra, bảo vật này hẳn là cực kỳ quý báu!

Chương 502: Tinh Trần Phong Bạo

Thân hình Chu Hằng nhoáng lên, hạ xuống trên khối đại lục kia, trọng lực mạnh mẽ ập đến, gần như khiến hắn lảo đảo.

Khối Tiên đại lục đụng vào Huyền Càn Tinh kia, trọng lực của nó đại khái là 30 lần Huyền Càn Tinh. Mà nơi này... lại đạt tới gấp trăm lần!

Dưới trọng lực khủng bố như vậy, Chu Hằng tin tưởng cho dù là nửa bước tiên nhân đều rất khó bay lên, chỉ có thể nhảy lên lướt đi một đoạn. Mà đây còn không phải là tinh cầu chân chính, chỉ là một khối đại lục vỡ nát.

Vào thời cổ, Tiên giới còn có những viên tiên tinh, như vậy lúc đó trọng lực phía trên sẽ đạt tới trình độ nào?

Sợ là chỉ có tiên nhân mới có tư cách phi hành, ngay cả Chuẩn Tiên đều không làm được!

Nơi này có linh khí, hơn nữa còn tương đương đầy đủ, đồng dạng vượt qua khối Tiên đại lục ngày trước đụng vào Huyền Càn Tinh.

Nên biết chỉ có tinh cầu mới có thể sinh ra linh khí, đại lục đơn thuần như vậy sẽ chỉ không ngừng xói mòn linh khí mà thôi! Lại tính thời gian, cách Tiên giới đại chiến năm đó đã qua một triệu năm, nhưng linh khí trên khối đại lục này vẫn nồng đậm như thế. Như vậy suy ngược lại, linh khí tinh cầu Tiên giới chân chính sẽ nồng đậm bậc nào?

Chu Hằng từ gọi Nguyệt Ảnh Thánh Nữ từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ra.

Lúc ấy hắn cũng không biết là sợi gân nào của mình đặt sai, không ngờ cũng đem nữ nhân này thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Hiện tại đã đến Tiên giới, hắn cho dù muốn tiễn người đi đều không có đường.

- Nơi này... chính là Tiên giới? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hít thở linh khí nồng đậm đến cực điểm bốn phía, trên mặt có một loại hưởng thụ nói không nên lời.

Bộ dạng đó rất là mất hồn!

Chu Hằng nhìn mà trong lòng rung động, vội vàng rùng mình một cái làm mình giật mình tỉnh lại.

Hắn vì sao chỉ đem Nguyệt Ảnh Thánh Nữ gọi ra? Đây tự nhiên là có nguyên nhân. Chính là trọng lực nơi này quá khủng bố, hơn nữa khối đại lục này kỳ thật chỉ có thể xem như vẫn thạch trôi nổi trong vũ trụ, độ lớn khá lớn mà thôi, nơi này đã không có sự tồn tại của không khí.

Cũng chỉ có Thiên Tôn mới có thể thời gian dài không cần hít thở, về phần tiên nhân... thì hoàn toàn thoát khỏi phàm nhân, chỉ cần hấp thu linh khí là được.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ muốn phi thân lên dõi mắt nhìn vùng đại lục này, nhưng thân thể vừa mới bắn lên, trọng lực khủng bố kia ập tới, nàng lập tức thân hình nghiêng đi ngã về phía Chu Hằng.

Lúc này dù sao không thể thấy chết mà không cứu chứ?

Chu Hằng duỗi tay ra, đem Nguyệt Ảnh Thánh Nữ kéo vào trong lòng.

Ấm mềm như ngọc, mùi thơm ngát mũi!

Trong lòng Chu Hằng lại rung động, mà Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trong lòng cũng mặt đỏ bừng, kìm lòng không đậu đẩy lên ngực hắn, thoát ra khỏi lồng ngực hắn.

- Khụ khụ! Chu Hằng ho khan vài cái mới hóa giải xấu hổ giữa đôi bên, nói: - Thánh nữ, nơi này quả thật là Tiên giới, tuy nhiên đây chỉ là một khối đại lục vỡ nát. Chúng ta còn chưa tới Tiên Thành!

Linh khí nơi này quả thật nồng đậm, nhưng cũng chỉ là tương đối với Phàm giới mà nói. Đối với cảnh giới của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trước mắt mà nói là đủ rồi, nhưng đối với Chu Hằng mà nói lại kém quá xa!

Hơn nữa, đạo của hắn cũng không phải dựa vào ngồi xuống điều tức để tăng lên, mà là phải thông qua chiến đấu không ngừng, giết chóc không ngừng.

Hắn không có khả năng ở nơi này dựng nhà ở lại, cũng quá không có lòng tiến thủ.

- Nơi này linh khí nồng đậm như vậy, lại vẫn chỉ là một khối đại lục vỡ nát? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lộ ra vẻ khiếp sợ. Tiên giới chính là Tiên giới, hoàn toàn không phải Phàm giới có thể sánh bằng!

- Đi, chúng ta đi một nơi trước! Chu Hằng hơi thất thần liền bị Hoặc Thiên giãy ra, lại thấy thiên nữ tuyệt thế này căn bản không bị trọng lực nơi này ảnh hưởng, nhẹ bẫng lơ lửng trên không, thậm chí còn thoải mái hơn so với Chu Hằng.

Thật sự là không có thiên lý, đây còn là Thần Anh Cảnh sao?

Ngược lại Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trở thành trói buộc, căn bản chạy không nhanh. Chu Hằng vừa mới cho nàng ra cũng không tiện lập tức nhét nàng về, đành phải dắt một tay nàng, kéo nàng một đường chạy như bay.

Đại lục này rất lớn, rất rất lớn, cũng may Chu Hằng hiện tại đã có thể toàn lực kích phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hơn nữa cũng sẽ không có hạn chế về thời gian. Chín vầng trăng khuyết đồng loạt vận chuyển, linh lực như biển trào, cuồn cuộn không dứt.

Nhưng trọng lực này dù sao cũng không phải là nói suông, hạn chế rất lớn tốc độ của Chu Hằng, cùng với phi hành trong hư không lúc trước hoàn toàn không thể so sánh.

Thân pháp của Hoặc Thiên cổ quái vô cùng, nàng căn bản không vận dụng một phần lực lượng của chính mình, mà là dựa vào kình phong do Chu Hằng nhấc lên mà trôi nổi, lại thủy chung theo kịp Chu Hằng, không hề tụt hậu mảy may.

Từ góc độ tiết kiệm sức mà nói, bộ thân pháp này của nàng không biết nghiền ép Tấn Vân Lưu Quang Bộ mấy trăm lần!

Sau gần nửa ngày, Chu Hằng đột nhiên lòng sinh cảnh giác, chợt ngừng lại. Chỉ thấy một thứ gì giống như vòi rồng đen từ phía tây bắc xa xôi điên cuồng vọt tới, nối liền trời đất, vô cùng khủng bố!

Đó là bão cát! Tuy nhiên, so với bão cát Chu Hằng lúc trước đã từng gặp ở Huyền Càn Tinh và Long Hà Tinh, cái này không biết cuồng bao hơn bao nhiêu lần!

- Mau tìm chỗ trốn đi! Hoặc Thiên đi lên một bước, mắt phượng đảo qua, quay đầu nói với Chu Hằng: - Đây là Tinh Trần Phong Bạo, với tu vi của ngươi và nàng bây giờ, sẽ lập tức bị xé thành bột phấn!

Chu Hằng không khỏi líu lưỡi. Hắn tuy rằng mới vừa vào Nguyệt Minh Cảnh, nhưng là đã có được chiến lực của Nguyệt Minh Hoàng, lại không ngờ sẽ tan xương nát thịt dưới gió bão như vậy!

Tiên giới chính là Tiên giới, nước thật là sâu!

Chu Hằng không dám chậm trễ, hiện tại càng không phải lúc thể hiện, vội vàng thân hình xoay chuyển, chạy về hướng ngược với Tinh Trần Phong Bạo. Một bên phóng ra thần thức tiến hành tìm tòi, tìm kiếm địa phương có thể tạm thời dừng chân.

Thần thức hắn vừa phóng ra, liền phát hiện ở địa phương trọng lực thật lớn này phạm vi cảm giác của hắn cũng bị hạn chế thật lớn, nhiều nhất chỉ có thể phóng ra phạm vi trăm dặm. Tuy nhiên, phậm vi tuy nhỏ nhưng trình độ tinh tế lại tăng lên rất lớn, dường như rõ ràng ở trước mắt, mỗi một chi tiết đều vô cùng sinh động.

Loại cảm giác này cực kỳ tuyệt vời!

Nhưng hắn chỉ là quay đầu nhìn, lập tức liền toàn thân toát mồ hôi lạnh. Bởi vì Tinh Trần Phong Bạo kia trong nháy mắt liền tới gần mấy chục dặm!

Tốc độ thật nhanh!

Chu Hằng rơi lệ mà chạy. Lúc ở Phàm giới chỉ cần Tấn Vân Lưu Quang Bộ vừa ra, tuy rằng thời gian ngắn nhưng trong đoạn thời gian này cơ bản không có người có thể so tốc độ với hắn. Nhưng vừa tới Tiên giới hắn đã bị một đòn ra oai phủ đầu, gặp phải Tinh Trần Phong Bạo khủng bố này!

Hắn nhấc chân chạy như điên, hiện tại cũng không phải là lúc ai oán.

Ầm! Ầm! Ầm!

Tinh Trần Phong Bạo điên cuồng cuốn tới, nơi đi qua từng tảng nham thạch bị cuốn bay lên trời, lại từ trên trời bay vụt xuống. Giống như đạn pháo từ máy bắn đá ném ra, uy lực kinh người!

Đây nhưng là Tiên giới, công kích gì đều phải phóng đại mấy vạn lần!

Chu Hằng tận mắt nhìn thấy uy thế của những tảng đá rơi kia đập trên mặt đất, đủ để đánh cho thần thể của hắn vỡ nát!

Đối mặt với oai thiên địa của Tiên giới này, hắn có thể làm chỉ có chạy.

Không quen cũng phải thích ứng, nơi này không còn là Phàm giới, mà là một thế giới trình tự càng cao.

Tinh Trần Phong Bạo càng ngày càng gần, cách Chu Hằng chỉ mười dặm, muốn cuốn hắn vào chỉ là chuyện trong mấy phút.

Chu Hằng tay trái dắt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, tay phải thì kéo Hoặc Thiên, đem tốc độ đẩy lên tới mức tận cùng.
Phía sau, Tinh Trần Phong Bạo càng ngày càng gần.

Chín dặm, tám dặm, bảy dặm... ba dặm, hai dặm, một dặm!

- Trước mặt! Ánh mắt của Chu Hằng đột nhiên sáng ngời, hắn nhìn thấy một hang động thật lớn, vội vàng thân hình xoay chuyển, bay vụt về phía cửa động kia.

200 trượng! 100 trượng! 50 trượng!

Chu Hằng đã có thể cảm giác được lực hút phía sau mơ hồ truyền đến. Hắn thét dài một tiếng, chín vầng trăng khuyết hoàn toàn bộc phát. Vù tốc độ của hắn lại tăng lên, nhanh như sao xẹt, bắn vào trong sơn động kia.

Tinh Trần Phong Bạo cuồng bạo ập đến, một luồng lực lượng không thể chống đỡ đánh tới. Thân thể Chu Hằng như bị đòn nặng, lập tức tông về phía vách động!

Ầm!

Toàn thân hắn có một nửa bị đâm vào trong tầng nham thạch, đau khiến hắn nhe răng trợn mắt liên tục.

Bên ngoài, kình phong gào thét, tiếng vang thật lớn khiến Chu Hằng và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đều là trong tai một mảnh ầm ầm, cũng không nghe thấy thanh âm khác.

Chu Hằng chậm rãi đem chính mình rút ra, cũng may xương không gãy.

Hắn nhìn về phía Hoặc Thiên và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Hai nàng này khá tốt, có hắn bảo hộ cũng không bị thương gì. Kỳ thật nếu thật sự lo lắng cũng chỉ có Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Hoặc Thiên khi lọt vào đả kích chân chính sẽ bộc phát ra lực lượng khủng bố trong cơ thể, nói không chừng ngược lại đem Tinh Trần Phong Bạo này nuốt.

Quy mô của gió bão này lớn đến khủng bố, rõ ràng tốc độ cực nhanh lại thủy chung có kình phong ở ngoài động điên cuồng gào thét, một mực không tràn qua.

Chu Hằng đặt mông ngồi xuống, dù sao hiện tại cũng không thể ra ngoài.

Hoặc Thiên thì liên tục bay bay, đi về phía sâu trong động, đại khái là muốn bảo trì khoảng cách với Chu Hằng. Dù sao tên vãn bối này hết sức lòng muôn dạ thú, luôn có ý đồ với nàng.

Khuôn mặt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút ửng hồng, lại học bộ dạng của Chu Hằng hạ xuống. Chỉ là tư thế của nàng xinh đẹp hơn nhiều, dịu dàng rơi xuống, dường như một đóa mây trắng.

Mỹ nữ - bất kể dưới tình huống nào đều là một bức tranh đẹp mắt vui lòng. Chu Hằng thưởng thức người ngọc trước mặt không tới ba gang này, trong lòng dâng lên kinh diễm mãnh liệt.

Mặc dù không có nữ nhân thứ hai có thể sánh ngang Hoặc Thiên, nhưng dưới tình huống không có nàng, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vẫn như cũ nở rộ mị lực riêng. Mỹ nữ giống như nàng cũng là vưu vật tuyệt mỹ một tinh cầu một hai trăm năm mới có thể ra một người!

Mà vưu vật như vậy còn có thể tu luyện đến Hóa Thần Cảnh, đó khả năng là mấy vạn năm đều sẽ không ra một người!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vừa thẹn vừa mừng, nàng mới đầu là rất chán ghét Chu Hằng, nhưng tâm tư của nữ nhân lại làm sao có thể cân nhắc chứ?

Mỹ nữ yêu anh hùng, Chu Hằng từng bước trổ hết tài năng, nàng nhìn ở trong mắt, làm sao có thể không bội phục?

Chỉ là Chu Hằng lại thủy chung không tỏ vẻ gì với nàng, điều này khiến cho nàng rất là không phục!

Nàng không đủ đẹp sao? Cứ phải muốn nàng ăn nói khép nép chủ động lấy lòng sao?

Nàng rụt rè vài lần. Lúc trước rời khỏi Chu Hằng chính là một lần thử, chỉ là Chu Hằng lại không hề để ý chút nào, cuối cùng khiến Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hiểu được, hạnh phúc của chính mình còn phải dựa vào chính mình đi tranh thủ!

May mắn, nàng cùng theo lên Tiên giới, nếu không muốn gặp lại Chu Hằng không biết là chuyện năm nào tháng nào về sau nữa!

Không thể rụt rè nữa, nếu không tên khốn này vĩnh viễn sẽ không chủ động!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nén ngượng ngùng mãnh liệt, khẽ nâng mắt đẹp cho Chu Hằng một cái mị nhãn như tơ, nói: - Ngươi cảm thấy ta thế nào?

Chu Hằng đánh giá Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một hồi từ trên xuống dưới, hết sức khẳng định nói: - Hơi mập!

Mập?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ suýt nữa nhảy dựng lên. Nàng thon thả như vậy, mập chỗ nào? Nàng đang muốn nổi giận, lại thấy ánh mắt của Chu Hằng đang nhìn chằm chằm vào bộ ngực cao vút của nàng! Nàng lập tức thân thể mềm nhũn, chỉ cảm thấy ánh mắt của Chu Hằng như là thực chất, vuốt ve bộ phận hài lòng nhất trên thân thể nàng.

Chỗ này mập... nàng có thể chấp nhận!

Chương 503: Chỉ thiếu một bước “vào cửa.”

- Cái tên nhà ngươi, nhìn chỗ nào vậy! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ như giận như ngượng, dùng mắt đẹp nguýt Chu Hằng một cái. Nhưng cái nhìn này lại tràn đầy vạn ngàn quyến rũ phong tình, khiến cho lòng người như muốn tan ra.

Chu Hằng cũng tâm linh run lên, hắn cũng không phải là kẻ già đời trong tình trường, nhưng ở hoan trường lại không thiếu kinh nghiệm, chỉ cần nhìn rặng đỏ bắt đầu nổi lên trên cổ Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, hắn hoàn toàn có thể khẳng định, vị Thánh nữ này động tình.

Nơi này còn có nam nhân thứ hai sao?

Vậy khẳng định là đối với hắn!

Tuy rằng một đám ái thê luôn nói Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thích chính mình, nhưng Chu Hằng chưa từng tin tưởng điểm ấy. Bởi vì hắn thật sự không tìm ra được trên người mình có điểm nào đáng cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thích. Bởi vậy đem hảo ý của đối phương quy kết vào nghĩa khí.

Nhưng một nữ nhân đối với nam nhân nghĩa khí thế nào chăng nữa cũng sẽ không động dục chứ?

Nghĩ đến hai chữ động dục này, Chu Hằng không khỏi trong lòng rung động. Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhưng là mỹ nữ đỉnh cấp không hề thua kém Ứng Mộng Phạm chút nào, mà phong tình của Ứng Mộng Phạm ở trên giường... Chu Hằng vừa nghĩ liền có loại xung động máu nóng lên não.

Kỳ thật sau khi hiểu ra, hết thảy đều rất dễ lý giải. Vì sao Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ba phiên hai bận chạy đến nhà hắn, lại không tiếc vì hắn đứng ra chống lại thiên hạ, người ta thích hắn mà!

Trời đất này rộng lớn, lớn không quá một chữ tình. Nữ nhân động tình là không thể dùng đạo lý để cân nhắc.

Tuy nhiên, mình thích nàng sao?

Chu Hằng thầm nhủ trong lòng. Nhưng chính vào lúc này, Tinh Trần Phong Bạo ở ngoài thổi điên cuồng, đem một tảng đá lớn ném bay, có chết hay không vừa khéo đập ở phía trên cửa động, lập tức chấn cho cả sơn động rung chuyển một hồi.

- Ái da... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thân hình nghiêng ngả, ngã về phía Chu Hằng.

Chu Hằng có thể khẳng định, đối phương là cố ý!

Tuy rằng nơi này trọng lực thật lớn, hoàn cảnh ác liệt, nhưng là với thực lực của Thiên Tôn lại làm sao không đứng vững chân? Nhưng một mỹ nhân thơm ngào ngạt, yểu điệu, tràn ngập tình ý với mình ngả vào trong lòng, hắn không biết xấu hổ thò tay ra đón sao?

Trước khi Chu Hằng còn không ý thức được, hắn đã vươn hai tay, đem Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ôm vào trong lòng.

- Ưm, ngươi thật xấu xa! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ rên lên một tiếng, dùng giọng oán trách nói, một bộ lão nương mặc ngươi bài bố.

Chu Hằng không khỏi líu lưỡi, đều nói nữ nhân không nói đạo lý, quả nhiên không sai!

Ngươi chủ động nhào vào ngực ta, hơn nữa còn ôm ta chặt như vậy, không ngờ còn nói ta xấu. Còn có thiên lý hay không hả?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ là Thiên Tôn đương thời, làm việc tự nhiên quả cảm kiên nghị. Một khi nhận định tâm ý của mình liền lập tức có hành động. Bởi vì chút chuyện giữa nam nữ này nếu là không thể quyết định ra, rất dễ dàng biển tình dậy sóng, tạo thành rất nhiều hiểu lầm không cần thiết.

Nếu một bước khó nhất đã bước ra rồi, kế tiếp hẳn là dễ dàng hơn nhỉ?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nghĩ tới "chỉ đạo" của An Ngọc Mị đối với nàng nếu nàng muốn trở thành một thành viên của Chu gia, tự nhiên sẽ cùng các ái thê của Chu Hằng làm tốt quan hệ, mà An Ngọc Mị chính là người quan hệ tốt nhất với nàng.

Là người từng trải, An Ngọc Mị không chút giấu giếm truyền thụ rất nhiều bí quyết, đó nhưng là kinh nghiệm đạt được sau vô số lần lên giường với Chu Hằng.

Lúc nghe An Ngọc Mị nói, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ suýt nữa mặt ngọc đều nghẹn ra máu. Sau khi đỏ mặt nghe xong, có đến nửa tháng không dám nói chuyện với An Ngọc Mị. Thật sự là quá mắc cỡ, tư thế như vậy như vậy, còn phải dùng miệng...

Nhưng liên quan đến hạnh phúc của mình, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức kiên định tín nhiệm. Nàng đã tới Tiên giới, trong thời gian ngắn là không có khả năng trở về Phàm giới, trả giá lớn như vậy không phải là vì nam nhân này sao?

Nàng ngay cả trách nhiệm trọng đại như thế của Đông Linh Tiên Trì đều có thể bỏ qua một bên, còn cần thẹn thùng gì sao?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sau khi tâm niệm kiên định, không khỏi ôm Chu Hằng càng chặt, sau đó dùng bộ phận "Mập" nhất trên người nàng đi cọ cọ Chu Hằng.

Tê!

Chu Hằng không khỏi hô hấp dồn dập. Hai ngọn núi kia của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đang ma sát ở ngực hắn, xúc cảm đó quả thật tuyệt vời đến cực điểm. Với trình độ không gì nhỏ mà không thấy của hắn lúc này, còn có thể rõ ràng cảm nhận được hai hạt anh đào kia đang hơi hơi vểnh lên.
Không chỉ như thế, tư thế nàng nhào tới dường như đã trải qua tính toán chính xác, bụng dưới mềm mại kia thế nào mà vừa khéo để giữa hai chân hắn, hơn nữa còn không an phận theo động tác của nàng nhẹ nhàng ma sát.

Đây chính là muốn sát ra lửa!

Chu Hằng rất không tự chủ nổi phản ứng. Hắn lại không phải là loại cổ hủ thông thái rởm, mà là nam nhân huyết khí phương cương. Loại chuyện nam hoan nữ ái này hắn trước giờ đều không bài xích, hơn nữa còn rất là thích!

Chẳng lẽ hắn còn sợ hay sao?

Chu Hằng cũng không muốn bị một nữ nhân đẩy ngược, lập tức thò hai tay ấn đến trên vòng eo mềm mại của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức thân thể run lên, lực lượng toàn thân dường như trong nháy mắt rút khỏi thân thể, khiến nàng mềm nhũn dựa vào trên người Chu Hằng. Nếu không phải Chu Hằng ôm eo của nàng, nàng khẳng định sẽ trượt xuống.

Bàn tay của nam nhân mang theo từng luồng hơi nóng, xuyên qua quần áo chui vào làn da của nàng, tiến vào mạch máu của nàng, khiến máu của nàng cũng sôi trào theo. Trong thân thể dường như thiêu đốt thứ gì, có một loại cảm giác sắp nổ tung.

Sao lại nóng như vậy, sao lại khô như vậy, thật muốn, thật muốn a!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đột nhiên cả kinh, nàng làm sao trở nên không ngượng không thẹn như vậy?

Nàng còn chưa kịp tỉnh lại, tay của Chu Hằng đã thuận theo hông nàng sờ xuống dưới, lướt qua xương hông, chính là phần mông đẫy đà cong vểnh kia.

Từ góc độ của Chu Hằng mà nói, hắn thích mông đầy đặn mượt mà, xúc cảm càng tốt một chút. Đặc biệt là khi một chưởng vỗ xuống, sóng mông rung rinh, gợi tình đến cực điểm!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vẫn còn là thân xử nữ, mông tự nhiên không đủ mượt mà, nhưng thắng ở chắc nịch, mông rất là căng, hơn nữa còn hơi hơi vểnh lên trên, hình thành một đường cong khoa trương, lại đồng dạng đẹp không sao tả xiết!

Hiện tại không đủ màu mỡ không sao, sờ nhiều tự nhiên là được rồi!

Hô hấp của Chu Hằng hơi dồn dập, yêu thích không buông tay xoa nắn mông căng chắc của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Cho dù cách một lớp quần áo hắn đều có thể cảm giác được tầng da thịt phía dưới kia có xúc cảm trơn nhẵn như thế nào.

- Chu Hằng... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã hai mắt mê ly, ầng ậng nước híp thành một cái khe, hai gò má bay lên hai rặng mây đỏ tươi đẹp. Cái miệng nhỏ nhắn khẽ hé, mơ hồ có thể thấy được khóe miệng có tia sáng lóng lánh, đó chính là nước thơm nàng không kìm được chảy ra.

- Ừ! Chu Hằng đáp lời, lại chỉ ôm mông Nguyệt Ảnh Thánh Nữ càng thêm gần sát bụng mình. Ở đó đã sớm giương cung bạt kiếm, cách quần áo không ngừng ma sát.
Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thân là Thiên Tôn, lại làm sao có thể không cảm giác được, chỉ là nàng còn là xử nữ, mới đầu còn có chút đầu óc mơ hồ, cho rằng Chu Hằng giấu ám khí gì ở đó. Nhưng dù sao nàng cũng từng trải qua An Ngọc Mị huấn luyện đặc biệt, rất nhanh liền hiểu ra đó là cái gì.

Vừa hiểu ra, toàn thân nàng càng thêm mềm nhũn, chỉ cảm thấy hung khí đó rất không yên phận, dường như muốn căng rách quần áo xông tới vậy.

- Chu Hằng, ngươi về sau... nhất định phải tốt với ta! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ôm cổ Chu Hằng, trong ánh mắt có vô hạn thâm tình. Từ lúc nào nàng đã phải lòng nam nhân này, có lẽ là... lần đầu tiên bị hắn đánh mông nhỉ.

Đối với loại nhục nhã này, hoặc là giết hắn sau đó quên đi, hoặc là bị hắn chinh phục, vạn kiếp bất phục!

Đây là lời trong lòng của nàng!

Chu Hằng dừng động tạc, rất là nghiêm túc gật gật đầu, sau đó lập tức bắt đầu bận rộn, khiến cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức lườm nguýt. Nam nhân quả nhiên là động vật dùng nửa thân dưới để suy nghĩ.

Nhưng nàng lúc này cũng là động tình như lửa, khát vọng Chu Hằng chinh phục chính mình, để cho nàng trở thành một nữ nhân chân chính.

Chu Hằng ôm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lên, rảo bước đi tới mấy bước, đưa nàng nặng nề để lên vách động.

Tuy rằng động tác có chút thô lỗ, nhưng song phương đều là lửa dục tăng cao, loại thô lỗ nhỏ này sẽ chỉ gia tăng hứng thú. Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phát ra một tiếng rên rỉ như mèo kêu, mắt mị như nước, ẩm ướt như thủy triều.

Chu Hằng nâng hai đùi ngọc của nàng, quấn quanh lên hông hắn. Mỹ nữ này người cao chân dài, hai cái đùi đẹp thẳng tắp thon nhỏ, đẹp tới cực điểm. Chỉ mới bị hai đùi quấn quanh Chu Hằng liền có loại cảm giác mất hồn mềm xương.

Hô hấp ồ ồ của hắn trực tiếp phun lên gương mặt xinh đẹp của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, dưới tác dụng của hơi nóng, đôi mắt nàng nửa khép, trên cổ ngọc một vùng ửng đỏ, thậm chí kéo dài đến trên ngực.

Nữ nhân này hiển nhiên đã động tình như lửa, làm tốt chuẩn bị tiếp nhận hắn.

Chu Hằng cũng không định nhịn, hai tay sờ vào trong váy nàng, muốn kéo xuống một tầng phòng ngự cuối cùng của nàng, sau đó tiến quân thần tốc, chân chính chiếm hữu vưu vật xinh đẹp này.

- Các ngươi đang làm gì?

Chính vào lúc này, một thanh âm như tiếng trời vang lên, mang theo vẻ hết sức mịt mờ và nghi hoặc.

Đổi một thời gian khác, Chu Hằng khẳng định hết sức vui vẻ nghe thấy thanh âm này, nhưng vào loại thời điểm mấu chốt này, hắn lại có loại xúc động muốn đem Hoặc Thiên thu vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp - Nếu như bảo tháp này có thể thu được nàng.

Nàng làm sao cố tình trở lại vào lúc này?

- A... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng phục hồi tinh thần, dũng khí lúc trước nổi lên lập tức không cánh mà bay, vội vàng đẩy Chu Hằng ra, bối rối chỉnh đốn trang phục, gương mặt ngọc đỏ như máu.

- Chúng ta đang... sao cô trở lại rồi? Lấy công làm thủ vĩnh viễn là phòng ngự càng tốt, Chu Hằng hỏi ngược lại.

- Gió bão ngừng, có thể rời đi rồi! Hoặc Thiên không chút biểu tình nói, trên thực tế thật đúng là không có chuyện gì có thể khiến nàng để ở trong lòng.

- Gió bão ngừng? Chu Hằng thở dài. Gió bão đáng chết này thật sự là không biết ý, đã thổi cả buổi rồi, sao không thể kiên trì thêm một chút?

Kiên trì một chút?

Nếu là các nàng ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp biết được, tất nhiên đều sẽ cười nhạt. Cái tên này cho ngươi "Một chút" thời gian đủ sao? Lần nào không giày vò các nàng hơn nửa ngày!

- Đi thôi! Chu Hằng chưa được thỏa mãn tự nhiên tinh thần không tốt, lúc này nói lời này rất là ỉu xìu.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sau một hồi xấu hổ đã điều chỉnh tâm tình, mặt đầy nghiêm trang giống như chuyện lúc trước chưa từng xảy ra, khiến Chu Hằng lập tức nổi lòng bội phục.

Ba người rời khỏi sơn động, Chu Hằng một tay ôm lấy Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, thân hình bay lên không, tiến về phương hướng lúc trước hắc kiếm chỉ tới. Mà Hoặc Thiên vì vẫn như cũ dựa vào gió do hắn cuốn lên mà đi, tốc độ không chậm chút nào.

Chương 504: Tinh Mị

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ rất hưởng thụ Chu Hằng ôm ấp, chỉ là tên này cũng quá không thành thật, hai tay luôn ở eo mông sờ tới sờ lui.

Chu Hằng đây là nhàn rỗi quá, vừa rồi hỏa khí lớn như vậy, dù sao cũng phải tìm chút chuyện làm không phải sao?

Ba người một đường phi hành, may mà không còn có loại đồ vật dọa người Tinh Trần Phong Bạo này xuất hiện nữa. Ba ngày sau, bọn họ tiến vào một thung lũng.

Chu Hằng dẫn động hắc kiếm, kiếm đại gia này lười biếng nửa ngày mới từ trong không gian đan điền của hắn trồi lên, vút một cái liền đánh về phía một ngọn núi.

Sau khi Chu Hằng tiến vào Tiên Nhân Cảnh, hắc kiếm này tuy rằng không nói không rằng, nhưng dường như cũng có đề cao một bước dài. Trước kia là nó tuyệt đối không thể chủ động xuất kích.

Ầm ầm một vùng đá núi rơi xuống, cả ngọn núi đổ một nửa. Chu Hằng tay cầm hắc kiếm, lại từng kiếm gọt ra, mỗi một kiếm hạ xuống đều gọt xuống một tảng lớn đá núi.

Bảo vật khiến hắc kiếm có phản ứng còn ở phía dưới.

- Chu Hằng, chàng đây là đang làm gì? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ kỳ quái hỏi.

Cái này không rõ ràng sao. Vô duyên cớ chạy ba ngày, sau đó lại không đầu không đuôi làm khổ sai phá núi, chẳng lẽ Chu Hằng muốn đổi một phần công tác?

Chu Hằng lúc này mới nghĩ đến hắn căn bản không dặn dò Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Hoặc Thiên cái gì, cười cười nói: - Phía dưới này có bảo vật!

- Bảo vật? Cho dù là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không tham tài như con lừa đen, nhưng hai chữ bảo vật này chính là sinh vật trí tuệ sáng tạo ra để kích thích chính mình, nàng lập tức hai mắt sáng ngời.

Chỉ là nàng lại lộ ra vẻ nghi hoặc. Mọi người đều là lần đầu tiên tới Tiên giới, hơn nữa địa điểm truyền tống lại không thể định ra từ trước. Tùy tùy tiện tiện là có thể gặp được bảo vật... cũng quá trò đùa nhỉ.

Chỉ là nhìn Chu Hằng nghiêm túc như vậy, dường như cũng không phải là giả. Nàng cũng liền tạm thời đè nghi hoặc trong lòng xuống, lẳng lặng chờ đợi.

Về phần Hoặc Thiên thì hoàn toàn không để ý, trên đời này dường như đã không có chuyện gì có thể dao động tâm linh của nàng.

Chu Hằng gọt từng kiếm từng kiếm vui quên trời đất, nếu đổi lại là ở Phàm giới hắn một ý niệm là có thể khiến cho ngọn núi này hóa thành tro bụi. Nhưng vật thể Tiên giới lại chắc chắn vô cùng, cho dù là hắn có được chiến lực Nguyệt Minh Hoàng hơn nữa còn cầm hắc kiếm đều chỉ có thể mài từng tầng một.

Nếu là Hoặc Thiên chịu hỗ trợ, nàng chỉ cần điểm ngón tay một cái nói không chừng ngọn núi này liền trực tiếp biến mất!

Tuy nhiên, hậu quả mang đến chính là bảo vật chôn dưới ngọn núi này cũng có thể hóa thành bột phấn. Thậm chí ngay cả khối đại lục lơ lửng này đều sẽ hoàn toàn vỡ nát!

Hậu quả mời nàng ra tay quá nghiêm trọng, vẫn là miễn đi!

Chu Hằng bận rộn không biết mỏi mệt, sau suốt một ngày một đêm hắn rốt cuộc đào tới đáy thân núi.

Đến nơi này, hắn không dám chém gọt lung tung nữa, hắc kiếm thật sự quá mức sắc bén, hắn sợ làm hỏng bảo vật phía dưới. Về sau nếu để con lừa đen biết, con lừa tham tài kia khẳng định sẽ nhìn chằm chằm mông hắn mà cắn.

Chu Hằng thật cẩn thận đào xuống dưới, thông qua liên hệ tâm linh với hắc kiếm, hắn có thể khẳng định khoảng cách bảo vật đã không xa, ngay trong một trượng phía dưới.

Uỳnh!

Chính vào lúc này, mặt đất chấn động mạnh một cái, dường như xảy ra động đất. Không ngờ khiến cho Chu Hằng và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ từ trên mặt đất bắn lên, lúc này mới nặng nề rơi xuống. Mà Hoặc Thiên lại thủy chung hai chân đạp hờ trên không, không nhiễm một hạt bụi, tự nhiên cũng không ảnh hưởng đến nàng.

- Chuyện gì xảy ra? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhíu mày: - Chẳng lẽ Tinh Trần Phong Bạo lại tới nữa?

- Chỉ sợ không phải!

Chu Hằng dõi nhìn phương xa, thị lực của hắn hiện tại không biết vượt qua Nguyệt Ảnh Thánh Nữ bao nhiêu lần.

- Vậy thì tốt! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhẹ nhàng thở ra, nàng đã bị Tinh Trần Phong Bạo lúc trước dọa sợ.

Chu Hằng lại lắc lắc đầu, nói: - Tuy rằng ta không muốn đả kích nàng, nhưng nàng thật sự là cao hứng quá sớm!

- Làm sao vậy? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ chợt dâng lên một cỗ dự cảm không lành.

Uỳnh!

Mặt đất lại chấn động, tiếng ầm ầm kia giống như sét đánh, chấn cho màng nhĩ người ta đều như muốn rách.

Xa xa xuất hiện một cái bóng thật lớn, tuy rằng nhìn không rõ bộ dạng cụ thể, nhưng chỉ nhìn đường nét là khiến người không rét mà run.

Quá lớn!

Uỳnh!

Cái bóng kia một cước bước ra, mặt đất liền run lên nặng nề, không khỏi khiến Chu Hằng nghĩ tới con rối cấp Vương năm xưa hoành hành vô địch Huyền Càn Tinh!Có thể nói, nếu là có đủ linh thạch cung cấp, con rối đó tuyệt đối là vô địch Phàm giới. Tài liệu chế tạo cấp bậc pháp khí Hóa Thần Cảnh khiến nó có được vốn liếng hoành hành vô địch!

Đương nhiên, nếu là nó gặp phải Chu Hằng, năng lực Phệ Kim tộc vừa khéo là khắc tinh của nó, không hề trì hoãn!

Bóng đen kia chính là quái vật lớn giống như con rối cấp Vương!

Kết cấu của Tiên đại lục ổn định bậc nào, nhưng vật lớn này vẫn một cước hạ xuống liền khiến cho mặt đất phập phồng, vỡ nát. Chỉ riêng thể trọng này chính là lợi khí phá hoại siêu cấp! Hơn nữa, thể trọng như vậy tất nhiên phải cần khí lực mạnh mẽ mới có thể duy trì, có thể thấy thân thể của bóng đen kia cũng là vô cùng mạnh mẽ.

Uỳnh! Uỳnh! Uỳnh!

Bóng đen kia bắt đầu còn ở địa phương cực xa, nhưng nó thật sự quá lớn, chỉ trong mấy bước liền xuất hiện ở cách ba người Chu Hằng không xa.

Đây là một quái vật hình người, lại mọc hai cái đầu, mà bất kể cái đầu nào đều không có mắt, mũi, chỉ có một cái miệng thật lớn! Mắt của nó mọc ở trên ngực, từ cổ một mực kéo dài đến bụng dưới!

Chỉ có một con mắt, mắt dựng, độc nhãn màu tím!

- Đây là Tinh Mị! Hoặc Thiên đột nhiên nói.

- Tinh Mị? Chu Hằng và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đồng thời nói. Tuy rằng lúc này tuyệt đối không phải là lúc tò mò, nhưng bọn họ chính là không nhịn được muốn biết.

- Loại sinh vật này sinh ra trong ánh sao vũ trụ, dùng kim loại làm thức ăn, khi đạt tới mức tận cùng, một ngụm là có thể ăn một tinh cầu! Hoặc Thiên gật gật đầu, dùng giọn điệu khẳng định nói: - Đây là một con Tinh Mị còn nhỏ!

Quái vật cao tới vạn trượng này không ngờ còn chỉ là còn nhỏ? Như vậy chờ sau khi nó trưởng thành sẽ đạt tới trình độ nào?

Cũng đúng. Nếu là hình thể không đủ lớn, lại làm sao có thể một ngụm ăn một tinh cầu?

- Ngao? Con Tinh Mị kia hiển nhiên cũng phát hiện ba người Chu Hằng, mắt dựng chớp chớp, một cánh tay lập tức vung ra. Lực lượng khủng bố lưu chuyển hình thành những cơn lốc nhỏ.

Loại sinh vật này không hiểu tu luyện, nhưng thân thể của chúng nó chính là vũ khí tốt nhất, thể lực liền có thể địch lại linh lực. Không có gì khác một Tiên khí hình người!

- Tới hay lắm! Chu Hằng hào hùng bộc phát. Hắn sau khi thành tiên còn chưa đại chiến liền bị Tinh Trần Phong Bạo ép cho trốn đông trốn tây, thật là nghẹn một bụng lửa giận. Lại thêm mấy ngày hôm trước chưa được thỏa mãn, tự nhiên hỏa khí càng lớn!

Lúc này có người đưa tới cửa cho hắn trút giận, hắn tự nhiên không cần khách khí.

Thân hình hắn vọt lên trời, hai đấm múa may, một vùng ánh vàng rơi vãi.

Bùng!

Hai đấm đánh ra, đón đỡ bàn tay thật lớn của Tinh Mị, độ lỡn chênh lệch giống nh kiến so với voi. Một luồng sáng vàng bùng lên, bàn tay của Tinh Mị kia lại không hề bị ảnh hưởng chút nào, tiếp tục vỗ xuống mặt đất.

- Cừ thật!

Chu Hằng phun ra một búng máu, nhưng chiến ý trong hai mắt lại xông lên tận trời. Hắn quát lớn một tiếng, đem linh lực toàn thân thúc giục đến mức tận cùng!

Ông! Ông! Ông!

Chín vầng trăng khuyết hiện lên sau lưng hắn, tỏa ra ánh trăng dịu dàng mà trong trẻo lạnh lùng. Mà trong ánh trăng sáng tỏ này không ngờ còn xen lẫn những luồng màu vàng, lại như tăng thêm mấy phần khí cao quý.

Chín vầng trăng!

Chu Hằng thét dài không thôi, hai đấm gắt gao đặt trên bàn tay của Tinh Mị, dồn toàn bộ lực lượng của bản thân.

Hoặc Thiên nghiêm trang nhìn trời, vô số trí nhớ nàng phủ đầy bụi, chỉ cần thấy được là sẽ lập tức phát động. Tinh Mị này tuy rằng chỉ là còn nhỏ, nhưng trình tự lực lượng lại có thể so với tiên nhân Nguyệt Minh nhị trọng thiên đỉnh!

Mà Chu Hằng thì sao, nhiều nhất cũng chỉ Nguyệt Minh nhị trọng thiên sơ kỳ!

Ở Phàm giới, sơ kỳ và đỉnh mặc dù có cê, nhưng cũng không thể quá mức chi phối thắng bại chiến đấu. Bởi vì còn xa không đạt tới trình độ một lực phá vạn pháp.

Nhưng ở Tiên giới, đừng nói sơ kỳ và đỉnh, cho dù sơ kỳ và trung kỳ đều có chênh lệch không thể vượt qua!

Lực lượng của Tinh Mị hơn xa Chu Hằng!

Cứng đối cứng, Chu Hằng tuyệt đối không phải là đối thủ. Cái này và dũng khí, ý chí không quan hệ, chính là sự thực khách quan nhất.

- A... Chu Hằng rống giận, thần cốt toàn thân đều bởi vì đối kháng kịch liệt mà phát ra tiếng rên rỉ, nhưng hắn lại không hề thối lui, chỉ tận tình thiêu đốt ý chí chiến đấu của mình.

Ầm!

Một chưởng này của Tinh Mị cuối cùng vẫn hạ xuống, lại lệch xa vị trí ban đầu!

Từ đối kháng lực lượng mà nói, Chu Hằng thua. Nhưng từ kết quả mà nói, hắn lại thắng!

- Ha ha ha ha! Chu Hằng thét dài một tiếng, từ trong kẽ tay Tinh Mị bay vụt ra. Hắn đạp hờ trên không, cất giọng nói: - Đại quái vật, lực lượng của ngươi mạnh hơn ta, ta cũng không đọ khí lực với ngươi, chúng ta đến đọ thứ khác!

Tay phải hắn run lên, Bách Quỷ Kiếm đã tế ra. Vút vút vút trường kiếm liên tục vung lên, từng đạo quỷ vật hiện ra!

Chu Hằng tiến vào Tiên Nhân Cảnh, quỷ vật linh thể do Bách Quỷ Kiếm này triệu tập ra tự nhiên cũng tương ứng tăng lên tới Tiên Nhân Cảnh. Hơn nữa còn là quỷ vật có trình tự linh lực giống y hệt Chu Hằng!

Quỷ vật không có sợ hãi, chỉ có dục vọng phá hoại mãnh liệt, vừa xuất hiện liền hướng về phía Tinh Mị giết tới.

Ầm! Ầm! Ầm!

Trong oanh kích nặng nề, Tinh Mị rống giận liênt ục. Thể chất của nó tuy mạnh lại vẫn chưa đạt tới trình độ có thể phớt lờ tiên nhân oanh kích. Trừ phi nó tiến vào Nhật Diệu Cảnh, như vậy chính là mặc cho tiên nhân Nguyệt Minh Cảnh oanh kích cũng vĩnh viễn không hỏng không hủy!

Tuy rằng lực lượng cường đại nhưng Tinh Mị này lại không có trí tuệ gì, căn bản không biết đạo lý bắt giặc phải bắt vua trước. Ý tưởng của nó rất đơn giản, chính là ai đánh ta ta liền đánh kẻ đó, cùng với một đám quỷ vật hao tổn.

Đây là hoàn toàn không có tiền đồ!

Chu Hằng tự nhiên sẽ không đi nhắc nhở cái tên vừa lớn vừa ngu này, chỉ là không ngừng vung kiếm, vung kiếmm... một bên vận chuyển Phi Vũ Thất Kiếm và Phiên Thiên Chưởng.

Hiện tại hắn thành tựu tiên nhân, đã có thể hoàn toàn phát huy ra uy lực của hai môn tiên thuật này. Kiếm khí ngang dọc trăm dặm, tay tinh tú từ trên trời giáng xuống, không ngừng oanh kích về phía Tinh Mị.

Cho dù tên to xác này đã đạt tới Nguyệt Minh nhị trọng thiên đỉnh, nhưng là có lực lượng lại không biết vận dụng, lực lượng này lại có thể phát huy ra bao nhiêu uy lực chứ?

Chu Hằng không hề sợ hãi, một kiếm một chưởng, long trời lở đất.

Hoặc Thiên thở dài, đột nhiên nói: - Từ Hóa Thần đến Nguyệt Minh, đây là một quá trình sáng tạo từ không đến có. Ngươi cho là đồ vật sáng tạo ra là hư vô hả?

Chu Hằng lập tức ngẩn ra!

Chương 505: Hấp thu Thiên Huyền Linh Tinh

Đây là ý gì?

Không phải hư vô, chẳng lẽ là chân thật?

Chu Hằng thoáng phân tâm, suýt nữa bị tay của Tinh Mị trực tiếp vỗ trúng. Mặc dù chỉ sượt qua một chút xíu, nhưng vẫn vỗ hắn ra mấy trăm dặm, một ngụm máu tươi lập tức phun ra.

Hắn thét dài một tiếng đảo ngược mà về, khí thế không giảm ngược lại tăng lên!

Chín vầng trăng khuyết này không chỉ là dùng để cung cấp linh lực, còn có thể dùng để chiến đấu?

Nếu đổi là một người khác nói như vậy, Chu Hằng khẳng định không thèm quan tâm. Nhưng hiện tại lại là Hoặc Thiên, hắn lại tin chắc không nghi ngờ. Bởi vì Hoặc Thiên quá cao ngạo, cao ngạo đến khinh thường gạt người.

Vậy thì thử một chút!

Chu Hằng tâm niệm khẽ động, một vầng trăng khuyết lập tức bay múa mà động, hướng về phía Tinh Mị hung hăng đâm tới.

Ầm!

Tinh Mị phản ứng rất nhanh, lập tức vung ra một chưởng đánh tới trăng khuyết. Trong tiếng nổ thật lớn, thần huy chiếu loạn, Tinh Mị rồi lại bị chấn đến rút lui mười mấy bước, lòng bàn tay lại càng bị chấn vỡ, máu đen nhỏ xuống!

Thật... thật mạnh mẽ!

Chu Hằng hoảng sợ, hóa ra vầng trăng còn có thể coi là Tiên khí để đập! Trâu bò vãi chưởng ra! (_)

Hắn không khỏi một hồi nghĩ lại mà sợ. May mắn tiên nhân tiến vào Phàm giới phải chịu đại đạo áp chế, không thể vận dụng lực lượng Tiên cấp, nếu không vầng trăng vừa ra, đập ai người đó chết!

Cho dù Hoặc Thiên đều có chút hơi giật mình. Bởi vì nàng không nghĩ đến vầng trăng của Chu Hằng rồi lại có thể phát huy ra uy lực khủng bố như thế. Lực phá hoại này vượt xa uy lực của trình tự này nên có!

Quái thai là không thể dùng lẽ thường để cân nhắc!

Chu Hằng cười ha hả, dưới chân giậm một cái, lại lần nữa bay ra công kích.

Tay phải kiếm tay trái chưởng, hắn vận chuyển hai môn tiên thuật. Mà người nhỏ màu vàng thì từ trong Tinh Hạch của nội thế giới hiện lên. Vung lên từng vầng trăng khuyết oanh kích hướng Tinh Mị. Ầm ầm từng vầng trăng khuyết này thật sự tương đương với một chùm sao, lực va đập khủng bố khôn cùng!

Không trách Tiên Nhân Cảnh cứ kém một cảnh giới nhỏ đều là khoảng cách như trời và đất, nhìn xem uy lực của vầng trăng này là biết. Cho dù chỉ là hơn một cái đều đủ để nghịch chuyển càn khôn!

Sao rơi xuống, ai có thể đỡ?

Nếu Tinh Mị này đã đại thành, như vậy tự nhiên không sợ. Sao rơi xuống nó tự nhiên một ngụm cắn nuốt! Nhưng hiện tại con kỳ thú thiên địa này còn chỉ là ở giai đoạn còn nhỏ, lại làm sao có năng lực địch nổi sao trời?

Đổi thành một vi tiên nhân khác, tự nhiên cũng có thể vận chuyển vầng trăng trong cơ thể địch lại, hoặc là tế ra Tiên khí đón đỡ. Nhưng Tinh Mị không biết tu luyện, nó chỉ có một thân sức mạnh, dựa vào thể chất cứng cỏi.

Bùng! Bùng! Bùng!

Trong không ngừng va chạm, Tinh Mị kia rống giận liên tục, lại không có biện pháp tốt để xoay ngược càn khôn.

Nếu Chu Hằng không có Bách Quỷ Kiếm, như vậy nó chỉ cần trực tiếp đánh giết Chu Hằng là có thể hóa giải hiểm cảnh của bản thân. Nhưng hiện tại thanh Tiên khí bậc cao này rốt cuộc phát huy ra uy lực của nó, từng đạo quỷ vật tung hoành, lại không sợ tử vong, tạo thành cản trở cực lớn cho nó.

Quái vật này sau một hồi chiến đấu, cuối cùng biết kẻ tí hon trước mắt này không dễ chọc, mà nó đối với đồ vật nhỏ như vậy cũng không có ham muốn bao lớn, lúc này thân thể xoay chuyển, nhấc hai giò liền chạy.

Nó chân dài, cho dù không vận chuyển thân pháp gì đều nhanh đến cực hạn, hai ba bước liền chạy mất dạng.

Chu Hằng sau khi thoáng sửng sốt lập tức từ bỏ ý niệm đuổi theo đánh chó rơi xuống nước.

Đầu tiên, lực lượng của đối phương quả thật ở trên hắn, nếu là ép con Tinh Mị này đến sử dụng cấm chiêu gì đó, hắn không đáng đồng quy vu tận! Thứ hai, đây là con nhỏ, vạn nhất còn có con lớn thì sao?

Vẫn là mau chóng lấy bảo vật rời đi là hơn!

Chu Hằng hạ xuống, lại vất vả làm khổ sai, đem thân núi đào leng keng, bốc lên từng mảng cát đất.

Trận chiến này cũng không phải đánh không, hắn được lợi rất nhiều. Đặc biệt là biết vầng trăng trong nội thế giới không ngờ có thể vận chuyển ra đập người. Nếu không, đối chiến với tiên nhân khác, đối phương bất thình lình tế ra một chiêu này, hắn nói không chừng liền chịu thiệt lớn!

Bản thân cơ thể người chính là vũ khí tốt nhất!

Chu Hằng đột nhiên có loại hiểu ra, cùng với dựa vào ngoại vật còn không bằng khai phá bảo tàng của bản thân!
- Đào được rồi! Hắn đột nhiên ngừng lại, sau khi lật ra một tảng đá, hắn phát hiện ở dưới một viên tinh thạch chỉ lớn cỡ ngón cái. Toàn thân trong suốt, chợtnhìn qua không hề có điểm kỳ lạ, nhưng nếu nhìn kỹ là có thể phát hiện tinh thạch này có góc cạnh vô số mặt, dường như đem sao của toàn bộ vũ trụ chứa ở bên trong.

Đây là... Thiên Huyền Linh Tinh!

Chu Hằng từng ở hạ giới đạt được một viên, tuy nhiên sau lại bị lão lừa đảo lấy đi, cũng bởi vậy đổi được một cái nhân ngẫu, ở trong Tử Vong Sâm Lâm nổi tiếng một hồi.

- Đây là cái gì? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cầm viên tinh thạch cực không bắt mắt này lên, trái nhìn phải nhìn lại không hề phát hiện chỗ nào quý báu trong đó.

- Đây là Thiên Huyền Linh Tinh! Hoặc Thiên đột nhiên tiếp lời, nhưng nàng lập tức lộ ra vẻ trầm tư, lẩm bẩm: - Thiên Huyền Linh Tinh là cái gì? Mỗi lần nàng lộ ra biểu tình như thế liền tuyệt đối không phải chuyện tốt gì. Quanh người lập tức hình thành những cơn lốc, có lực phá hoại to lớn có thể phá hủy hết thảy.

- Ngừng! Chu Hằng vội vàng hét lớn, hắn không muốn hồ đà hồ đồ chết trong tay thiên nữ tuyệt thế này.

Hoặc Thiên ngẩn ra mà bừng tỉnh, lại nhìn nhìn viên Thiên Huyền Linh Tinh kia, rồi không hề để ý đi sang một bên, không nhìn lại một lần.

- Ngươi cực khổ nhiều ngày như vậy, lại cùng một con quái vật lớn đánh một trận, chính là vì thứ này? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mở to mắt nhìn Chu Hằng.

Chu Hằng thừa dịp Hoặc Thiên không nhìn về bên này, nhấc tay hướng tới mông Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vỗ xuống một cái, cười nói: - Nàng đừng coi thường đồ chơi này, có tiên nhân còn đang chuyên môn thu thập.

Hắn nói là lão lừa đảo, cùng với thế lực sau lưng lão.

- Vậy, thứ này đến tột cùng có tác dụng gì? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ngượng đỏ mặt nguýt Chu Hằng, nhưng cùng với nói là giận còn không bằng nói là liếc mắt đưa tình, phong tình vạn chủng.

Chu Hằng trong lòng rung động, hắn cầm Thiên Huyền Linh Tinh nói: - Ta lúc trước nghiên cứu thật lâu cũng không phát hiện nó có điểm khác thường gì, hiện tại đến Tiên Nhân Cảnh mới có thể phát hiện ra chỗ thần diệu của nó!

Hắn vận chuyển linh lực, hướng về Thiên Huyền Linh Tinh thăm dò, nhưng viên tinh thạch này lại vẫn không nhúc nhích, giống như một tảng đá cứng đầu không hề có phản ứng.

Cái này...

Chu Hằng nổi giận. Hắn ở phàm nhân cảnh không thể làm gì thì cũng thôi, nhưng đến Tiên Nhân Cảnh cũng không có phản ứng, đây là ý gì? Nếu nói là đá cứng, như vậy bổ đầu Chu Hằng hắn đều sẽ không đồng ý. Nếu không lão lừa đảo tại sao muốn dùng nhân ngẫu Tiên cấp để đổi với hắn chứ?

Nói không chừng lão lừa đảo còn là một người điên ấy!

Không đúng!

Ngay cả Hoặc Thiên đều gọi ra tên của Thiên Huyền Linh Tinh, tuy rằng nữ nhân này nghĩ không ra đồ chơi này có tác dụng gì, nhưng có thể lọt vào tai nàng, Thiên Huyền Linh Tinh này tuyệt đối bất phàm!

Chu Hằng nổi điên, lập tức đem vầng trăng trong đan điền tế ra, chín vầng trăng khuyết lần lượt oanh tạc hướng Thiên Huyền Linh Tinh. Nhưng sau khi bụi mù lắng xuống, viên tinh thạch này vẫn bình yên vô sự.

Sao lại cứng rắn như thế? Chu Hằng bất đắc dĩ thở dài, bàn tay cầm viên tinh thạch này bóp chặt, hoàn toàn không biết nên làm gì với nó.

Nhưng vào lúc này, đầu của hắn khẽ động!

Không phải là đầu của hắn động mà là thiên linh cái của hắn động! Chuẩn xác mà nói là cái phù văn chỉ còn lại một góc trên thiên linh cái của hắn động một chút!

Vù!

Trong Thiên Huyền Linh Tinh lập tức trào ra một luồng lực lượng kỳ diệu, cuồn cuộn không ngừng tràn vào trong thiên linh cái của hắn, bị góc phù văn kia hấp thu.

Chỉ thời gian vài chớp mắt, khối tinh thahcj này liền hóa thành một đống bột xám, gió thổi qua cuốn lên trên trời.

- Ngươi... ngươi dùng pháp môn gì? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trợn mắt cứng lưỡi. Nàng nhưng là nhìn thấy Chu Hằng tế ra đủ loại chiêu thuật lại không hề làm gì được tảng đá cứng này, nhưng làm sao đột nhiên liền hóa thành tro bụi chứ?

Chẳng lẽ trán của Chu Hằng mới là vũ khí có lực sát thương nhất?

Nàng không khỏi có chút sợ hãi. Vạn nhất Chu Hằng muốn đem đầu gối lên ngực mình, nàng cho hay là không đây?

Chu Hằng cũng sửng sốt, hắn rõ ràng phát hiện cái phù văn trên xương đầu hắn sáng lên một chút xíu!

Uy lực của cốt phù, Chu Hằng tận mắt nhìn qua, có thể ngay cả loại nhân vật ít nhất Sáng Thế Vương như Vinh Kiếm Long đều thoải mái hủy diệt! Mà Thiên Huyền Linh Tinh này... không ngờ có thể lớn mạnh, hoặc là nói, tẩm bổ cốt phù. Quả thật chính là thần vật!

Không trách Tiên giới lại chuyên môn điều động người như lão lừa đảo hạ giới tìm kiếm, giá trị trong đó không thể hình dung!

Thiệt thòi!

Chu Hằng vỗ mạnh đùi, bảo vật quý giá như vậy không ngờ bị lão lừa đảo dễ dàng như vậy liền gạt gẫm, sớm biết vậy ít nhất phải bắt lão lấy ra một tá nhân ngẫu để đổi!

Nhưng ý niệm như vậy chỉ thoáng hiện trong lòng Chu Hằng rồi mất, hắn không chút hối hận đem Thiên Huyền Linh Tinh cho lão lừa đảo. Bởi vì nếu không phải như vậy, Hàn Vũ Liên đã sớm hồn về trời!

Có thể đổi lấy tính mạng nữ nhân của mình, bất kể ném ra bao nhiêu bảo vật Chu Hằng đều cảm thấy giá trị!

Tuy nhiên nói đi phải nói lại, một viên Thiên Huyền Linh Tinh lớn như vậy không ngờ chỉ có thể khiến cho cái cốt phù kia sáng lên chút xíu, như vậy muốn hình thành một phù văn hoàn chỉnh phải cần bao nhiêu Thiên Huyền Linh Tinh hả?

Cho nên, mới sẽ có người như lão lừa đảo chuyên môn ở Phàm giới tìm kiếm!

Ồ! Chẳng lẽ đồ chơi này không phân biệt Phàm giới, Tiên giới đều có sao?

Hắn lại không biết, trên thực tế hắn có thể giữ lại một góc phù văn tương đối sáng ngời như vậy, vẫn là nhờ phúc của Tinh Hạch. Bởi vì trong Tinh Hạch liền có hàm chứa Thiên Huyền Linh Tinh. Hoặc là nói, có lực lượng tương đồng trong Thiên Huyền Linh Tinh.

Nhưng một viên Tinh Hạch đều chỉ có thể hình thành một góc nho nhỏ như thế, có thể thấy hình thành cốt phù khó khăn, cũng càng làm nổi bật uy lực của cốt phù.

Càng khó, càng hiếm có mới càng cường đại!

Chu Hằng hướng về Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhếch miệng cười. Hắn thật sự cũng không biết nên giải thích như thế nào, chỉ có thể cười mà lướt qua.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ chỉ là quá mức tò mò mới hỏi. Nàng là một nữ nhân thông minh, biết được nam nhân sẽ có bí mật của chính mình, nữ nhân tốt nhất không nên hỏi đến. Nàng lập tức chuyển đề tài nói: - Hiện tại có một vấn đề phi thường thực tế...!

Chu Hằng gật gật đầu nói: - Ta biết, chúng ta nên làm thế nào đi Tiên Thành!

Vũ trụ mờ mịt vô cùng to lớn, hắn nếu tùy tiện bay về một phương hướng, khả năng thẳng đến tuổi thọ chấm dứt đều không thể tới nơi, đây cũng không phải là đùa giỡn.

Ầm!

Chính vào lúc này, trên bầu trời đột nhiên rọi xuống một bóng râm, chỉ thấy một chiếc không hạm thật lớn từ phương xa bay tới, trên đầu thuyền cắm một lá cờ thật lớn, phía trên viết một chữ "Dương" thật to.

Đấy đấy đấy... buồn ngủ gặp chiếu manh, vừa rồi còn đang rầu rĩ làm sao đi Tiên Thành. Lúc này, biện pháp giải quyết liền tới!

Chu Hằng vội vàng giơ tay vẫy, lớn tiếng nói: - Này, bằng hữu bên trên, còn vị trí hay không, cho chúng ta đi nhờ một chút!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau