KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 496 - Chương 500

Chương 496: Không thức thời

- Sao lại có biến thái đến cỡ này!

Chạy một đoạn đường, chúng nữ đều liên tục hô ăn không tiêu, sao trên đời lại có kỳ quái như thế! Hơn nữa kỳ quái đó còn đến từ Tiên giới, đến từ một cái gia tộc không kém!

- Thế gian rộng lớn, không thiếu kỳ lạ! Chu Hằng tổng kết.

- Phu quân, mị lực của chàng thật là lớn, chẳng những thu hút nữ nhâ, ngay cả nam nhân cũng động lòng vì ngươi! Hàn Diệc Dao đùa giỡn Chu Hằng.

Chu Hằng lập tức đen mặt, hắn không hề muốn cái loại mị lực này!

Khoảng nửa ngày sau, Quần Anh Hội này cuối cùng cũng bắt đầu.

- Các vị, hoan nghênh đã đến, ta đại biểu gia tộc chào hỏi mọi người! Đặng Bộ Phi xuất hiện trên đài cao lâm thời dựng lên giữa quảng trường, kỳ lạ là tên này lại thay đổi dáng vẻ ỏng ẹo trước đó, khí thế trầm ổn, rất có dáng con cháu thế gia.

- Chậc, sao tên này mới cái đã thay đổi rồi? Mọi người đều kinh ngạc không thôi.

Những con cháu thế gia này quả thật biết đóng kịch, diễn gì giống đó, hiện tại Chu Hằng cũng không rõ dáng ẻo lả lúc trước là mặt thật của người này hay chỉ là ngụy trang.

Nhưng mà, vậy thì sao? Những điều này chỉ là trò cười ở trước mặt thực lực tuyệt đối!

Chu Hằng lập tức không rối rắm trên chuyện này nữa, bình tâm tĩnh khí, mục đích hắn đến đây là muốn tìm hiểu tình huống Tiên giới, ví dụ như phân bố thế lực. Lỡ như Tiên giới cũng giống như Huyền Càn đại lục, có phân chia chủng tộc rõ ràng, vậy hắn lao đầu vào thế lực dị tộc còn không phải muốn chết hay sao?

Cái này không cần gấp, dù sao Quần Anh Hội này cũng phải diễn ra một hồi.

Chu Hằng ngồi một bên, xem Đặng Bộ Phi biểu diễn trên đài.

Con cháu thế gia này quả thật có nghề, không ngừng điều động tâm tình của mọi người. Đầu tiên là miêu tả tiền cảnh to lớn, kích thích lòng tranh đấu của mọi người. Lúc này mới chuyển đề tài, trở về làm sao giành được danh ngạch tiến vào Tiên giới.

Kỳ thật chuyện này rất đơn giản, võ giả mà, nói tới nói lui cũng không thoát khỏi một chữ đánh.

Nhưng mà, Kết Thai Cảnh lợi hại cỡ nào đi nữa cũng không thể nào đối đầu được với Thần Anh Cảnh, loại yêu nghiệt giống như Chu Hằng cuối cùng cũng chỉ có một mà thôi! Cho nên, Kết Thai Cảnh đưa về Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh ở chung Thần Anh Cảnh, áp dụng thể chế rút thăm đấu loại. Người lọt vào nhóm 10 sẽ có cơ hội đi Tiên giới!

Chỉ là có cơ hội, không nhất định là có thể!

Bởi vì lỡ như ngươi đã sắp khô cạn thọ nguyên, dẫn ngươi đi lên còn không phải lãng phí một vị trí hay sao?

Về phần Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh thì căn bản không cần đánh, tới một người thu một người - Có thể đột phá đến Thiên Tôn ở Phàm giới, khỏi cần bàn đều là kỳ tài ngút trời, dù cho không phải cấp bậc yêu nghiệt thì cũng cam đoan có thể thành tiên ở Tiên giới.

Tiên nhân, dù chỉ là Nguyệt Minh Vương cũng có thể đủ làm vật hy sinh đáng kể.

Dù sao ở Tiên giới, Đặng gia cũng chỉ là gia tộc nhỏ không chênh lệch mấy so với Lệnh Hồ gia, cao thủ mạnh nhất cũng chỉ Nguyệt Minh Đế mà thôi. Hào môn Tiên giới chân chính nào cần xuống Phàm giới chiêu mộ nhân tài, chỉ cần phát ra một tin tức, có không biết bao nhiêu cao thủ chịu tới gia nhấp

Đặng Bộ Phi nói xong rồi, lập tức cho mọi người chia tổ, rút thăm, bắt đầu chiến đấu.

Chu Hằng để Hoặc Thiên thay mặt trông nom mọi người, liền bước về phía Đặng Bộ Phi. Trước đó bị bộ dáng ẻo lả của tên này làm phát ói, ngay cả mục đích đến đây cũng ném đi đâu mất.

- A, không phải là ca ca đẹp trai khi nãy sao, ngươi đến đây gặp ta, thiệt là làm ta vui muốn chết à! Đặng Bộ Phi ném một cái mị nhãn về phía Chu Hằng, thiếu chút làm cho Chu Hằng ói ra chạy về.

Nhưng mà, lão nhân áo tím kia lại tiến lên nửa bước, tuy rằng thân thể chưa vượt qua Đặng Bộ Phi, nhưng một cỗ sát ý trào ra, rõ ràng đã sẵn sàng chuẩn bị ra tay.

Đặng Bộ Phi không khỏi kinh ngạc, hắn biết rõ hộ vệ Phó Viễn Trần bên cạnh là tiên nhân, đến Phàm giới này vốn nên là tồn tại vô địch - Bởi vì Phàm giới căn bản không xuất hiện được Chuẩn Tiên ba kiếp, cho dù tiên nhân bị áp chế lực lượng cũng tuyệt đối là vô địch.

Không ngờ lại khiến cho Phó Viễn Trần lộ ra thái độ căng thẳng như thế, người trẻ tuổi này đáng sợ như vậy sao?

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Đặng huynh, tại hạ muốn thỉnh giáo ngươi một chút chuyện Tiên giới!

- Chu huynh muốn hỏi, vốn ta biết thì sẽ nói, nói là nói hết, chỉ là ta còn phải chịu gia quy khống chế, chuyện có liên quan đến Tiên giới thật sự không tiện nói cho người ngoài! Đặng Bộ Phi trước tiên làm ra vẻ thành khẩn thật lòng, nhưng lời vừa xoay chuyển, liền mượn cớ đẩy sạch.

Hắn lộ ra vẻ áy náy, lại nói tiếp: - Nhưng mà, nếu Chu huynh có thể ký kết một phần khế ước với Đặng gia, phục vụ cho gia tộc hơn ngàn năm, mặc kệ Chu huynh muốn biết gì, ta đều sẽ nói rõ ràng một năm một mười, chỉ là cơ mật gia tộc thì không thể tiết lộ được!

Chu Hằng chỉ là muốn biết tình huống khái quát ở Tiên giới, bí mật Đặng gia thì có liên quan gì tới hắn chứ?
Tuy rằng bây giờ Chu Hằng còn chưa trở thành tiên nhân, nhưng mục tiêu của hắn nào chỉ là Nguyệt Minh Cảnh? Ngay cả Sáng Thế Cảnh còn không phải cực hạn của hắn, mà là ngự trị thiên đạo! Nam nhân có loại hùng tâm tráng chí này, sẽ đồng ý bị quản lý ngàn năm trong một cái gia tộc?

Đúng là quá xấu mà!

Phân bố thế lực Tiên giới thì có là bí mật gì? Lại đi lấy loại tin tức này làm đầu cơ kiếm lợi, Đặng gia này keo kiệt cỡ nào?

Chu Hằng không khỏi có chút khó chịu, Đặng Bộ Phi có thể nói thẳng không muốn cho hắn biết, nhưng đừng đùa giỡn hắn như là kẻ ngốc, như vậy là quá mức!

Tượng đất cũng có ba phần lửa, huống chi là Chuẩn Tiên!

Mặt ngoài hắn không thay đổi, nhưng trong mắt lộ ra sát quang, khí thế bức người mơ hồ chuyển động, tuy rằng còn xa mới đến cực hạn, nhưng lại làm Phó Viễn Trần lộ ra cảnh giác tuyệt đối.

- Đặng Bộ Phi, ngươi đang nể mặt mà không biết điều!

- Ha... ha ha ha! Đặng Bộ Phi lập tức cười ha hả, âm thanh vang dội, không còn một chút ẻo lả nào, hắn cũng sắc mặt lạnh lùng nhìn Chu Hằng, nói: - Ngươi chẳng qua chỉ là một võ giả Phàm giới nho nhỏ, có tư cách gì để bổn thiếu nể mặt ngươi?

Chu Hằng thản nhiên nói: - Nếu đã như thế, các ngươi cần gì phải đi Phàm giới chiêu mộ nhân thủ?

- Chẳng qua là kiếm mấy con chó giữ cửa... Khốn kiếp, ngươi dám gài ta! Đặng Bộ Phi thuận miệng tiếp lời Chu Hằng, nhưng nói đến một nửa liền phát hiện không đúng. Chỉ là đã chậm rồi, nửa bước tiên nhân thính tai cỡ nào, tự nhiên những người gần đó đều nghe rõ ràng.

Có thể trở thành nửa bước tiên nhân, ai không phải hạng người tâm cao khí ngạo? Nghe Đặng Bộ Phi mắng thẳng bọn họ là chó giữ cửa, không khỏi toát ra giận dữ, nhưng hy vọng thành tiên của bọn họ đều nằm trong một ý niệm của Đặng Bộ Phi, chỉ giận mà không nói được!

So với việc thành tiên, chịu nhục một chút thì tính là gì!

Nhưng khẳng định đã chôn xuống vướng mắt này!

Chu Hằng cười ha hả, trong lúc nói chuyện vừa rồi, hắn thả ra một chút khí thế của mình quấy nhiễu Đặng Bộ Phi, làm cho đối phương không chút cảm giác bị trúng chiêu. Hắn nói: - Ngươi dám há mồm sư tử ngoạm, ta dám gài bẫy ngươi, chẳng qua là có lễ qua lại thôi!

Sắc mặt Đặng Bộ Phi lạnh băng, trong lòng giận dữ vô cùng, tuy rằng hắn cũng chỉ là cảnh giới Thiên Tôn, nhưng ở Phàm giới đã là nhân vật đỉnh phong, huống chi sau lưng hắn còn có một gia tộc Tiên giới!

Phàm giới nào có kẻ so sánh được với hắn?

Chu Hằng đúng là ăn gan hùm mật báo, dám đi chọc tới hắn! Hừ!

- Chu huynh, có những người rõ ràng là kỳ tài ngút trời, có cơ hội trở thành đại năng thế gian, cuối cùng rơi xuống kết cục phôi thây hai chỗ, ngươi có biết tại sao không? Hắn lạnh lùng nói với Chu Hằng.

- Ồ, là vì sao? Chu Hằng mỉm cười hỏi. - Là bởi vì không biết sống chết, chọc vào người không thể chọc tới, đắc tội thế lực không thể đắc tội! Đặng Bộ Phi lạnh lùng nói.

- Vậy Đặng huynh còn không nhận lỗi giải thích với ta, chẳng lẽ ngươi phơi thây hai chỗ?

Chu Hằng nương theo lời của hắn nói tiếp.

Cái gì?

Muốn hắn nhận lỗi? Tiểu tử này bị điên hả?

Đặng Bộ Phi không nhịn được cười lạnh không ngừng, Chu Hằng quá trẻ tuổi, cho nên cũng không biết hiểu chuyện, thực lực của hắn hiện giờ quả thật là số một số hai Phàm giới, nhưng đi lên Tiên giới... chẳng là cái rắm gì cả!

Con kiến nho nhỏ ngồi dưới đáy giếng, tự cho rằng trời đất chẳng qua là thế này, đúng là chết thế nào cũng không biết!

- Lười nói nhảm với ngươi, nếu ngươi không chịu yên lành nói chuyện, vậy ta đành phải đánh! Chu Hằng vươn tay chụp lấy Đặng Bộ Phi, dù sao hắn cũng không trông cậy dùng Giới Môn của Đặng gia, nào cần cố kỵ gì!

- To gan! Phó Viễn Trần giận dữ quát lên, cuối cùng ra tay, vạch ra một cái vuốt sắt, màu đen lóe lên.

- Cút! Chu Hằng hừ lạnh, đánh ra một quyền nghênh đón vuốt đen kia.

Ầm!

Lực lượng kinh khủng tuôn trào, chấn động truyền ra khắp hướng.

Đây là va chạm cấp bậc mạnh nhất Phàm giới, dù cho nơi này còn có một số Thiên Tôn thì sao, dư sóng quét qua, mỗi người đều không thể đứng vững, một mảnh ôi nha ngã nhào.

Chu Hằng ngạo nghễ mà đứng, còn Phó Viễn Trần lại bịch bịch bịch liên tục lùi lại hơn trăm bước, mặt già co rúm đỏ bừng như uống say, nhưng biểu tình lại tràn đầy kinh ngạc.

Chuyện gì thế này? Hắn lại kém hơn đối phương về mặt lực lượng!

Hắn là tiên nhân mà! Trình tự lực lượng tự nhiên vượt xa cực hạn Phàm giới cho phép, cho nên lúc hắn xuống Phàm giới, lực lượng của bản thân đúng ra phải là mạnh nhất Phàm giới!

Nếu là mạnh nhất, làm sao mà không địch nổi? Chẳng lẽ còn có mạnh hơn nữa?

Cách nghĩ của hắn có lý, bất cứ tiên nhân nào xuống Phàm giới đều phải áp chế lực lượng trên cùng một mức, ngay cả Sáng Thế Đế cùng Nguyệt Minh Vương cũng không khác biệt chút nào. Nhưng vấn đề bây giờ là, Chu Hằng lại không phải tiên nhân!

Cho nên, lực lượng của hắn không có cực hạn!

Chuẩn Tiên bình thường đương nhiên không thể nào đánh thủng cực hạn lực lượng Phàm giới, nhưng hạng người yêu nghiệt như Chu Hằng, hoàn toàn có thể làm được!

Từ lúc là Thiên Tôn hắn đã có thể chọi cứng với Lưu An Kỳ, hiện tại Thần chích trải qua hai kiếp, lực lượng tăng vọt gấp trăm lần, tuyệt đối là vô địch Phàm giới!

Cái gọi là cực hạn cũng có tính co dãn, ví dụ như Hoặc Thiên, bộc phát ra công kích thậm chí có thể hủy diệt được tồn tại như Vinh Kiếm Long - thể chất của đối phương tuyệt đối là cấp bậc Tiên khí đó!

- Các hạ... rốt cuộc là ai? Phó Viễn Trần thận trọng hỏi, chẳng lẽ đối phương cũng là tiên nhân, vừa rồi vận dụng tiên thuật?

- Lăn sang một bên! Chu Hằng cũng không hạ giọng nói chuyện, giơ tay tiếp tục chụp lấy Đặng Bộ Phi.

- Dừng tay! Phó Viễn Trần không còn cách nào, chỉ đành tiếp tục ra tay, Đặng Bộ Phi là thiếu chủ của hắn, chủ nhục, thần chết, hắn không thể không cứu!

Tay phải của Chu Hằng tiếp tục vươn ra, tay phái nắm lại nghênh đón Phó Viễn Trần, lại một tiếng nổ nặng nề, Phó Viễn Trần lại bị hắn đánh bay ra, chỉ là thể chất Hóa Thần làm hắn lui lại không bị thương gì.

Nhưng Đặng Bộ Phi đã rơi vào trong tay Chu Hằng.

----------oOo----------

Chương 497: Giết sạch thiên hạ thì có sao?

- Mau thả Phi thiếu ra! Phó Viễn Trần lập tức quay trở lại, hắn có thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh, chỉ cần Chu Hằng không tế ra Tiên khí thì căn bản không thể dùng sức trâu để mạnh mẽ tổn thương tới hắn được.

Cũng như người khác khó mà dùng sức trâu đơn thuần tổn thương được Chu Hằng.

Chu Hằng trừng mắt liếc hắn, chỉ nhàn nhạt phun ra một chữ: - Cút!

Phó Viễn Trần giận đến cả người phát run, tuy rằng hắn hoài nghi có phải Chu Hằng cũng là tiên nhân hạ phàm, nhưng nhìn khí tức của Chu Hằng toát ra, tên này càng giống như dân bản thổ Phàm giới, rõ ràng chỉ là Chuẩn Tiên hai kiếp mà thôi!

Chỉ là Chuẩn Tiên hai kiếp đặt ở Tiên giới, hắn chỉ cần hai ngón tay là nhẹ nhàng bóp chết, nhưng bởi vì đặc thù đại đạo áp chế ở Phàm giới, làm hắn không thể vận dụng được lực lượng Nguyệt Minh Vương!

- Phó hộ vệ, cứ việc ra tay, trên người ta có cấm chế của lão tổ ban thưởng, hắn căn bản không tổn thương được ta! Đặng Bộ Phi lại lạnh lùng nói, tên này có vẻ cứng rắn hơn Lệnh Hồ Huyền nhiều lắm.

Phó Viễn Trần nghe thế, trong lòng liền có nắm chắc. Đúng rồi, trên người Phi thiếu có cấm chế hộ thân của lão tổ tông để lại, ngay cả Nguyệt Minh Đế ra tay cũng có thể chống đỡ được một hai nhịp thở, nào phải Chuẩn Tiên hai kiếp có thể tổn thương được!

- Tiểu tử, bảo ngươi thả người! Hắn lại xông lên, hít mạnh một hơi, cái đầu nháy mắt trở nên cực lớn, như biến thành một cái chày, hung hăng nện xuống Chu Hằng.

Đây là tiên thuật!

Chu Hằng cảm giác rõ ràng lực lượng một đòn này đã tăng lên rất nhiều!

Cái gọi là đại đạo áp chế thật là kỳ quái, nó chỉ đè lực lượng tiên nhân xuống cùng một tầng, nhưng sử dụng tiên thuật tăng phúc uy lực thì lại không tính vào đó! Cho nên, cùng là tiên nhân bị đè xuống cùng một tầng thứ lực lượng, nhưng chiến lực lại khác.

Ví dụ như Vinh Kiếm Long, vừa đánh ra Lam Tâm Ấn, ngay cả thể chất như Chu Hằng cũn bị mạnh mẽ đánh xuyên ngực, thiếu chút lấy mạng hắn! Hoặc Thiên càng mạnh hơn nữa, trực tiếp đánh cho Vinh Kiếm Long thành cặn bã!

Đúng rồi, võ giả tu luyện, nghịch thiên đoạt mệnh, chính là đối kháng với thiên địa, cho nên phải bị đại đạo thiên địa áp chế. Nhưng bất luận là võ kỹ hay tiên thuật, đều thuận theo quy tắc thiên địa mà chế tạo thành Pháp kỹ, là thuận thiên mà đi.

Nếu như hòa hợp với đại đạo, làm sao đại đạo lại đi áp chế được?

Bởi vậy tiên nhân đến Phàm giới liền xuất hiện cảnh tượng kỳ quái, lực lượng bị áp chế, nhưng vẫn có thể thi triển tiên thuật!

Đây là Đại Đầu Công hả?

Nhìn cái đầu to lớn của Phó Viễn Trần đụng tới, Chu Hằng lại còn có tâm tình thầm châm chọc, lúc này moới lật tay trái, đánh lên vùng trời bên trên.

Phiên Thiên Chưởng!

Ầm!

Tiếng nổ nặng nề, chỉ thấy một cái đầu to bắn vụt lên cao, vèo một cái biến thành chấm đen, biến mất trên vòm trời!

Cùng là tiên thuật cũng có phân biệt ba bảy loại!

Phiên Thiên Chưởng kém xa không thể sánh với Lam Tâm Ấn, nhưng dùng để trấn áp "Đại Đầu Công" của Phó Viễn Trần thì nhẹ nhàng như chơi!

- Ngươi... rốt cuộc ngươi là ai? Những lời này lúc trước Phó Viễn Trần đã hỏi, lần này đến lượt Đặng Bộ Phi run rẩy hỏi lại.

Bốp!

Chu Hằng quất cho một cái tát, nói: - Lúc nãy hỏi ngươi mấy vấn đề ngươi đều ừ à ừ ờ, hiện tại quay sang hỏi lại ta? Muốn hỏi cũng được, dập đầu một cái hỏi một câu, công bằng chứ?

Công bằng con muội ngươi!

Đặng Bộ Phi đầy vẻ ai oán, nhưng trong lòng lại kinh hãi, tại sao Phàm giới lại xuất hiện một tên khủng bố như thế? đây tuyệt đối là kỳ tài ngút trời 10 vạn năm mới xuất hiện một lần, vốn có thể chiêu mộ được vào Đặng gia, nhất định có thể tạo ra tác dụng rất tốt cho bá nghiệp của Đặng gia!

Đáng tiếc! Đáng tiếc!

- Các hạ, xin nể mặt lão phu, thả Đặng thiếu đi! Một lão già già đến sắp mục nát chậm rãi bước ra, nhìn bộ dáng như ngọn đèo loe loét trong gió có thể chết bất kỳ lúc nào!

Nhưng nếu ai cứ nhìn chằm chằm vào thân hình hắn, sẽ lặng lẽ bị ảnh hưởng, cũng lay động theo, vĩnh viễn không thể rút ra được.

Đây là lão tổ Chuẩn Tiên một kiếp của Tiền gia, Long Hà đại lục có mấy cường giả đỉnh phong! Trước kia khi còn có Chuẩn Tiên hai kiếp, lão già này dù không coi là mạnh nhất, nhưng chỉ riêng tuổi thì hoàn toàn xứng đáng là hạng nhất.

Lão già này đã hơn 5000 tuổi, không biết là ăn thiên tài địa bảo gì, có thể đột phá cực hạn thọ nguyên khỏng 4500 năm của Hóa Thần Cảnh! Chỉ là hắn có sống thế nào đi nữa, dù sao cũng đã đến đỉnh rồi, có thể nằm ngửa thẳng cẳng xong cuộc đời này bất cứ lúc nào.

Chỉ riêng tuổi, bất kỳ ai trên Long Hà đại lục gặp hắn cũn phải hô một tiếng tiền bối. - Nể mặt ngươi? Chu Hằng cười lạnh, lão già này sớm không ra can, thẳng cho đến khi Phó Viễn Trần thua trận, Đặng Bộ Phi rơi vào trong tay hắn mới chạy ra, đây mà là khuyên can?

Thiên vị rõ ràng quá đi chứ!

- Ngươi có mặt mũi gì? Chu Hằng không hề khách khí nói, hắn cần nể mặt ai hay sao?

Chu Hằng đột nhiên động sát khí, tuy rằng Triệu Đoạt Thiên cũng tính là thiên tài, từ Kết Thai Cảnh đến Thần Anh Cảnh có thể không cần quá nhiều thời gian, nhưng từ Thần Anh Cảnh đến Hóa Thần Cảnh mà không tích lũy một hai trăm năm thì đừng mơ!

Tuy rằng Chu Hằng để lại rất nhiều bảo vật, ví dụ như Thập Luyện Đồ, nhưng dù sao chúng không phải lực lượng của mình, cuối cùng khó mà bảo hiểm được! Nếu như hắn xử lý toàn bộ Thiên Tôn trên Long Hà đại lục, như vậy ít nhất Triệu Đoạt Thiên sẽ có sức tự vệ trước bất kỳ kẻ nào.

Cũng có thể bảo hộ được Triệu gia, bảo hộ cha mẹ của hắn!

- Lão phu Tiền Hùng Vĩ! Lão tổ Tiền gia nghiêm mặt, đột nhiên phát ra uy thế vô thượng!

Dù sao hắn cũng là Thiên Tôn, mỗi một Thiên Tôn nào phải hạng người đơn giản? Huống chi hắn còn tiến vào Chuẩn Tiên, thực lực càng thêm mạnh mẽ!

- Khi lão phu tung hoành thiên hạ, ngươi còn không biết đang bú sữa ở chỗ nào!

- Môn đồ của lão phu trải rộng thiên hạ, ai gặp lão phu cũng phải gọi một tiếng tiền bối!

- Tuy rằng thực lực của ngươi rất mạnh, nhưng dù mạnh hơn nữa cũng không vượt quá hai chữ đạo lý!

Lão tổ Tiền gia miệng lưỡi lưu loát, thao thao không ngừng, như muốn dùng nước miếng dìm chết Chu Hằng.

Lão già này tu luyện thế nào mà đến được Chuẩn Tiên?

Chu Hằng cảm thấy khó tin được, hoặc nói là, khó trách lão già này đã cả đống tuổi rồi vẫn là Chuẩn Tiên một kiếp, có lẽ cũng là bởi tính cách lải nhải này!

- Mau thả Phi thiếu!

- Thả Phi thiếu ra!

Chuyện lúc nãy xảy ra đột nhiên, lúc này mọi người hồi thần lại, tự nhiên đều nháo nhào vây quanh, trợn mắt với Chu Hằng.

Mọi người thiên vị ai... còn cần lựa chọn hay sao?

Đặng Bộ Phi là thiếu gia hào môn Tiên giới, nắm giữ vận mệnh thành tiên của bọn họ, còn Chu Hằng thì sao.... cũng chỉ có thực lực mạnh mẽ một chút! Nhưng thực lực người phàm phu tục tử thì mạnh hơn nữa, có thể nào so sánh được với hào môn Tiên giới?
Tự nhiên, mọi người không chút do dự nghiêng sang Đặng Bộ Phi!

Bọn họ biết Chu Hằng rất mạnh mẽ, nhưng bên bọn họ có bao nhiêu người? Tụ tập gần như toàn bộ nửa bước tiên nhân trên Long Hà đại lục, đây là một cỗ lực lượng kinh khủng cực điểm, đủ để nháy mắt xét nát bất cứ tồn tại nào!

Hơn nữa pháp không phạt đám đông, bọn họ có thể đại biểu toàn bộ võ giả Long Hà đại lục! Chẳng lẽ Chu Hằng dám mạo hiểm làm trái thiên hạ, đánh chết toàn bộ bọn họ?

Như vậy, Chu Hằng sẽ trở thành kẻ địch chung của thiên hạ!

Dù cho thực lực của hắn mạnh hơn đi nữa, vẫn sẽ thành chuột chạy qua đường, càng sẽ tiếng xấu muôn đời!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ áo trắng bay bay, sóng vai đứng cùng Chu Hằng, cùng đối chọi với đám đông, mặt ngọc đầy kiên quyết, còn có một loại vui vẻ không nói rõ.

Không mở miệng nói yêu ngươi, nhưng có thể sóng vai chiến đấu cùng ngươi cũng là một loại hạnh phúc! Cùng quân múa kiếm, đánh thẳng tận trời!

Chu Hằng không khỏi có chút cảm động, hắn biết rõ thực lực của mình mạnh mẽ cỡ nào, nhưng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lại không biết, chỉ biết là hắn rất mạnh. Nhưng bây giờ gần như toàn bộ cường giả đỉnh cao trên Long Hà đại lục đều tụ tập đến đây, đây là một cỗ lực lượng khủng bố mà ngay cả Chuẩn Tiên ba kiếp cũng phải cau mày!

Có thể không chút do dự đứng ra, đúng là đủ nghĩa khí!

Nếu như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ biết ý nghĩ của Chu Hằng lúc này, nhất định phun ngụm máu ai oán lên đầy mặt Chu Hằng!

Chết đi chứ nghĩa khí!

Chu Hằng quét qua trong đám đông, còn phát hiện ra mấy nửa bước tiên nhân đến từ Huyền Càn đại lục, ánh mắt của hắn xẹt qua một tia lạnh lẽo.

Võ giả Long Hà đại lục chống lại hắn, hắn không quan tâm, xóa sổ là xong! Nhưng võ giả Huyền Càn đại lục có thể đến nơi này, ai không phải là nhờ phúc của hắn? Hắn chưa từng nghĩ tới đòi báo đáp, nhưng không chút do dự phản bội hắn... Như vậy, là quá mức!

Đám quên ơn bội nghĩa mà!

Nếu đã như thế, dứt khoát giết sạch thì có sao? Vốn hắn muốn giết chút cao thủ, đảm bảo an toàn cho người thân, hiện tại nếu như toàn bộ đều muốn phản hắn, vậy thì dứt khoát xử lý toàn bộ!

Cho rằng hắn không dám giết người hay sao?

Năm đó giận dữ trước Thiên Môn Sơn, mấy trăm vạn đại quân phơi thây! Nếu đổi thành những nửa bước tiên nhân này thì sao, không hề có khác biệt ở trong mắt Chu Hằng, đều là người, lại đều chỉ là một đám tiểu nhân lòng lang dạ sói!

- Bên này, bên này! Những nữ nhân này là người nhà của Chu Hằng, bắt bọn họ uy hiếp hắn! Ở vòng ngoài có người hô lên.

- Oa, mấy con đàn bà này đúng là xinh đẹp, ngươi nhìn eo này, mông này, ngực kia, vừa lớn lại cao còn trắng nữa!

- Ha ha, mặc quần áo rồi làm sao ngươi biết là trắng?

- Ngu xuẩn, lát nữa lột quần áo ra còn không thấy được!

Những lời dơ bẩn vang lên, nam nhân nhìn thấy mỹ nữ liền choáng đầu váng óc, huống chi là một đống lớn mỹ nữ? Chỗ này không hoàn toàn là nửa bước tiên nhân, còn có một bộ phận là con cháu hậu bối của nửa bước tiên nhân dẫn tới, dụng ý là quan sát chiến đấu cảnh giới cao, mở rộng tầm mắt của bọn họ, thúc đẩy tiến bộ.

Có mấy người quả thật là nhân tài đáng đào tạo, nhưng cũng có một số bị chiều hư, càng có hứng thú với ăn chơi sa đọa, nhìn thấy chúng nữ Hoặc Thiên tự nhiên là dâm hứng tuôn trào, dù cho không nhìn thấy mặt, nhìn dáng người của chúng nữ cũng đoán ra được các nàng mê người cỡ nào.

- Ha ha, ha ha ha ha! Đặng Bộ Phi cười to, hắn chỉ là bị Chu Hằng chế trụ lực lượng, nhưng không khóa miệng của hắn lại. - Chu Hằng, hiện giờ biết rắc rối rồi chứ? Ngươi rất lợi hại, nhưng ngươi có thể chống đối thiên hạ? Giết sạch người trong thiên hạ?

Sắc mặt Chu Hằng một mảnh lạnh băng, sát khí tuôn ra, xoay vòng quanh người hắn, hắn lạnh lẽo nói: - Giết sạch thiên hạ thì sao? Ta không dựa trời, không dựa đất, không dựa người, chỉ dựa vào một kiếm một quyền, tung hoành thiên hạ!

- Nếu có nhiều người muốn chết như vậy, ta giết sạch thiên hạ thì có sao?

Hắn hoàn toàn phóng ra lửa giận của mình, ầm, ngọn lửa màu tím hừng hực nháy mắt bao phủ toàn bộ quảng trường, từng đạo Tử Diễm Thiên Long giận dữ bay múa, thể hiện ra lửa giận trong lòng Chu Hằng lúc này!

Giết sạch thiên hạ thì có sao!

Chu Hằng cảm giác Thần chích sôi động, ý niệm thông suốt, đã có thể xông phá Chuẩn Tiên ba kiếp!

----------oOo----------

Chương 498: Giết!

- Tiểu tử này thật dám ra tay!

- Mọi người liên thủ, mở ra Vực cùng nhau trấn áp hắn!

Nhìn thấy ngọn lửa tím tuôn trào, mọi người liền hoảng hốt, dù sao Chu Hằng hùng mạnh bày ra trước mặt bọn họ, cường giả như thế làm sao mà bọn họ khinh thường cho được? Nếu không phải lần này có Đặng gia chống đằng trước, bọn họ tuyệt đối không dám trêu chọc biến thái như Chu Hằng!

Oong! Oong! Oong!

Từng đạo Vực mở ra, nhanh chóng dung hợp, mở rộng, cuối cùng tạo thành một cái Vực khủng bố đến không thể hình dung nổi!

Gần như tập trung Thần chích của tất cả cường giả đỉnh cao trên Long Hà đại lục, lấy lão tổ Tiền gia làm trung tâm, tràn ngập khắp quảng trường, một ý niệm trào ra liền có thể làm chém núi cắt biển, thậm chí có thể chém ngang đánh chết Thiên Tôn!

Vù, Phó Viễn Trần từ trên bầu trời nhanh chóng lao xuống, đứng giữa hư không, ánh mắt của hắn quét qua, tự nhiên nhìn rõ tình cảnh trong sân, hắn cất tiếng cười to, nói: - Chu Hằng, mau mau thả Phi thiếu ra, tha cho ngươi trở ra toàn thân!

- Hắn có thể đi, nhưng những nữ nhân của hắn phải ở lại! Đặng Bộ Phi lại đột nhiên xen vào, ánh mắt xẹt qua một tia sát khí.

Hắn không thích mỹ nữ, nhất là mỹ nữ "xinh đẹp" hơn hắn, nhìn thấy một người là muốn bóp chết một người!

Chu Hằng cười lạnh, giọng nói lạnh thấu đến xương: - Hình như các ngươi còn chưa rõ tình thế hiện tại!

Tình thế hiện tại? Bây giờ không phải là một đống người đấu mỗi mình ngươi hay sao? Hơn nữa Phó Viễn Trần đã trở lại, đó là tiên nhân, tuy rằng lúc trước không biết sao lại bị đánh chạy, nhưng rõ ràng cũng không bị thương - Được rồi, chỉ có khóe miệng dính một tia máu, nhưng như vậy hoàn toàn không tính là gì!

Lão tổ Tiền gia lớn tuổi, nhưng nóng tính không yếu. Lúc nãy bị Chu Hằng quét sạch thể diện, lúc này được vô số Thần chích cường giả tăng phúc, thực lực của hắn mạnh lên không biết bao nhiêu lần, tự nhiên lòng tin bùng nổ, làm sao cũng phải kiếm lại thể diện này!

Hắn giận dữ hừ một tiếng, bên trong Vực, một người khổng lồ màu sắc lẫn lộn đột nhiên hình thành, cao ít nhất vạn trượng, đánh ra một chưởng, trấn xuống Chu Hằng.

--- Tuy rằng Vực này mạnh mẽ, nhưng có nhiều Thần chích như vậy thì làm sao có thể chân chính dung hợp lại, cho nên tự nhiên là hỗn tạp hết biết nói.

Nhưng hỗn tạp thì có sao, dung hợp nhiều Thần chích như thế, lực lượng người khổng lồ này đã vượt qua Chuẩn Tiên ba kiếp!

Một chưởng đánh xuống!

Oong!

Người nhỏ màu vang trồi ra từ đỉnh đầu Chu Hằng, bâng quơ giơ tay phải lên, nghênh đón bàn tay to lớn kia.

Nhìn từ hình thể, hai bên hoàn toàn không cùng một tầng thứ, quả thật là chênh lệch trên trời dưới đất!

Hai bàn tay một lớn một nhỏ chạm nhau, tràng cảnh xuất hiện ngừng trệ ngắn ngủi, sau đó người nhỏ màu vang bùng lên hào quang, mạnh mẽ rung tay lên, người khổng lồ kia lại bị nó đẩy ngã!

Toàn thắng!

Khe!

Nhìn cảnh tượng này, mọi người đều giật mình trừng muốn lọt tròng!

Thế này cũng mạnh quá đi chứ!

Không chờ bọn hắn hồi thần lại, người nhỏ màu vàng lại trợn mắt, một mảnh thế giới màu vàng trào ra từ cơ thể Chu Hằng, đụng thẳng vào thế giới hỗn tạp của mọi người hợp thành.

- Tiểu tử nằm mơ! Phó Viễn Trần đã biết một mình không phải là đối thủ của Chu Hằng - áp chế đại đạo chết tiệt - cho nên hắn nhất định phải mượn lực lượng của người khác hỗ trợ, tuyệt đối không thể để Chu Hằng một đòn đánh tan!

Hắn cũng mở ra Thần chích của mình, đẩy ra một mảnh thế giới màu xám tro, trồi lên một cái cày lớn, đánh xuống Chu Hằng.

- Cút ngay! Chu Hằng lật tay phải, người nhỏ màu vàng trên đầu cũng làm động tác giống thế, cùng nhau đánh vào Phó Viễn Trần.

Phiên Thiên Chưởng!

Ầm! Lực lượng mạnh mẽ tuôn trào, Phó Viễn Trần lại hóa thành một cái chấm đen, biến mất trên trời cao.

Chu Hằng cũng không thèm nhìn, ngửa mắt rống dài, thế giới màu vàng sôi trào, phát tán ra uy thế vô thượng của hắn.

Phụt! Phụt! Phụt! Phụt!

Vô số người đồng thời điên cuồng phun máu, Vực dung hợp lập tức tác rời, mỗi người ủ rũ ngã xuống đất, sắc mặt trắng bệch.

Chu Hằng quá mạnh mẽ! Hùng mạnh đến mức làm người ta giận điên! Hùng mạnh đến mức làm bọn họ không thể chống cự!

Bọn họ làm sao lại nổi cơn điên như thế! Đi chọc tới kẻ địch mạnh mẽ như vậy!

Bọn họ tính là cái thứ gì!

Đặng Bộ Phi dám, là bởi người ta là tộc nhân hào môn là Tiên giới, nhưng bọn họ thì sao?

- Chu đại nhân, chúng ta có mắt không tròng, xin đại nhân ngài không so đo với tiểu nhân, tha cho chúng ta!

- Ta bị người khác giật dây, căn bản không có ý muốn mạo phạm đại nhân! - Đại nhân, ta trên có mẹ già 70, dưới có trẻ nhỏ 3 tuổi....

- Chu đại nhân, thiếp nguyện làm thị thiếp của ngài, cả đời phục vụ đại nhân!

Đủ loại cầu xin liên tiếp vang lên, vì sống sót, những người này vừa rồi còn muốn giết Chu Hằng liền trở mặt giả bộ vô tội, da mặt dày đến mức khiến người ta xấu hổ.

Chu Hằng đã quyết phải giết, thần ý tràn ra, mạnh mẽ co rút!

- Khục... Mọi người đều dùng hai tay che cổ họng, bọn họ cảm giác không thể thở được.

Vốn là nửa bước tiên nhân thì có một hít thở một năm cũng không chết, nhưng bây giờ thì khác, cảm giác không thở nổi này không nhắm vào thân thể của bọn họ, mà là từ Thần chích!

Thần chích mà chết, bọn họ cũng chết mất một nửa!

Một mảnh tiếng gào khụ khụ, nhưng không ai phát ra được tiếng cầu xin, mỗi người đều trừng lớn mắt, bộ dáng khủng bố cực điểm.

Chu Hằng giơ tay phải lên, bỗng lật qua.

Rắc, rắc rắc rắc!

Một mảnh tiếng vỡ vụn vang lên, mọi người đều nghiêng đầu, tiếp theo quay qua thật mạnh.

Toàn bộ đều chết!

- Khốn kiếp! Phó Viễn Trần lại một lần nữa chạy trở về, nhưng hắn đến quá muộn, chỉ có thể nhìn một mảnh người ngã xuống.

Hắn giận, không chỉ là vấn đề thể diện, những nửa bước tiên nhân này là đối tượng gia tộc phải chiêu mộ, nhưng bây giờ thì sao, lại bị Chu Hằng không chút lưu tình một tay hủy diệt, hoàn toàn phá hỏng bố trí của gia tộc, cũng làm lần mở ra Giới Môn này trở nên lãng phí hoàn toàn!

Một lần mở ra Giới Môn phải trả giá cỡ nào? Ngay cả Đặng gia cũng chỉ có thể hơn vạn năm mới mở được một lần!

Bố trí vạn năm, hủy hoại trong giây lát, bị hủy trong tay một người!

Làm sao mà không giận?

Sau khi về gia tộc, không biết hắn cùng Đặng Bộ Phi sẽ bị xử phạt như thế nào! Hơn nữa, bọn họ còn không có lời nào chống đỡ được!

Chỉ là một cái Chuẩn Tiên hai kiếp Phàm giới mà ngươi không trấn áp được?

Đã thấy phế vật, nhưng chưa thấy qua phế đến như thế!

Mọi chuyện bắt đầu như thế nào?

Phó Viễn Trần đột nhiên hối hận, Chu Hằng chẳng qua chỉ là muốn tìm hiểu một chút tình huống Tiên giới, nhưng Phi thiếu lại muốn đầu cơ kiếm lợi, áp chế Chu Hằng, kết quả lại biến thành thế này.

Có oan hay không chứ! Ánh mắt Chu Hằng quét qua, lành lạnh nhìn Phó Viễn Trần, nói: - Ngươi rất chướng mắt!

Nói nhảm, ngươi càng chướng mắt, còn chướng hơn ai hết!

Phó Viễn Trần thầm nói, nhưng chuyện đến giờ thì còn có thể làm sao?

Chu Hằng rung tay phải, trong tay xuất hiện một thanh đoạn kiếm màu đen, sắc mặt hắn lạnh lùng, sát khí tuôn trào.

Phó Viễn Trần không phải kẻ ngu, vốn hắn kinh sợ là thực lực của Chu Hằng, khi nhìn thấy Chu Hằng tế ra một thanh đoạn kiếm, hắn theo bản năng nghĩ tới thanh kiếm này sẽ là bảo vật gì, lại được tế ra vào lúc này?

Xẹt, Chu Hằng quét ra, đoạn kiếm vung lên, quát: - Để ta đưa ngươi về Tiên giới miễn phí!

Bóng kiếm xẹt qua, lạnh lùng kinh khủng!

Phó Viễn Trần tim gan phát lạnh, hắn có thể cảm ứng được lực lượng đáng sợ trong kiếm khí, thậm chí có thể phá hủy cốt của hắn!

Tiên khí!

Trong tay tiểu tử này có Tiên khí!

Trời ạ, ngay cả Đặng gia chỉ tổng cộng mới có mấy món Tiên khí? Tuy rằng Tiên khí trong tay Chu Hằng đã bị hư hại, nhưng chất liệu vẫn là cấp bậc Tiên khí, cùng làm thì không thể phát huy được công hiệu kèm theo, nhưng vẫn sắc bén như thường!

Chu Hằng nói muốn đưa hắn về Tiên giới... Đây không phải một câu nói khoác, mà là thật sự có thể thực hiện!

Phó Viễn Trần không khỏi tiến lùi không xong, đối mặt với nguy hiểm chết người, hắn quả thật muốn lập tức về Tiên giới, nhưng Đặng Bộ Phi còn nằm trong tay Chu Hằng, nếu hắn cứ bỏ mặc chủ tử của mình mà chạy trốn... người như vậy thì còn ai dám dùng nữa?

Thu để làm gì?

Nhưng đầu tiên là hắn không phải đối thủ của Chu Hằng, thứ hai đối phương cũng có năng lực chém giết hắn, hắn căn bản không có tư cách khiêu chiến Chu Hằng!

Kiếm khí đánh tới, Phó Viễn Trần liên tục trốn tránh, đối mặt với hắc kiếm, hắn hoàn toàn không có nắm chắc cùng dũng khí đối chọi trực diện.

Nhưng Chu Hằng mạnh mẽ cỡ nào, hắc kiếm lợi hại ra sao, kiếm khí tung hoành, trên người Phó Viễn Trần không ngừng bắn ra vết máu, ngay cả Thần thể của hắn cứng rắn thì sao, đụng tới Chu Hằng cùng hắc kiếm, hắn chỉ có nước khóc!

Không được, không chống nổi!

Phó Viễn Trần gầm lên, bị phạt sau khi trở về là chuyện sau này, hắn còn tiếp tục dây dưa thì sẽ phải chết ở đây!

Oong!

Hắn mạnh mạnh mở ra hạn chế lực lượng của mình, lập tức lực lượng cuồn cuộn trào ra, đại đạo thiên địa kinh động, một cái khe nứt không gian lập tức hình thành trên đầu hắn, như con mắt mở to của quái thú khổng lồ.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, không công kích nữa.

Không phải là hắn không muốn giết Phó Viễn Trần, chỉ là khác với Lưu An Kỳ, hiện tại không có uy áp Sáng Thế Vương, chiến lực của Phó Viễn Trần không bị ảnh hưởng, hắn căn bản không thể nắm lấy cơ hội chớp nhoáng đó.

Nhưng mà không cần quá gấp, bây giờ hắn đã tích lũy linh lực đạt đến cực hạn Phàm giới, dù cho chém giết Phó Viễn Trần cũng sẽ không thu được chỗ tốt gì, chạy thì cứ chạy.

Vù, khe nứt không gian mở ra nháy mắt nuốt trọn Phó Viễn Trần, sau đó lập tức khép lại, không gian lập tức khôi phục ổn định, giống như mọi chuyện đều chưa từng xảy ra.

Lúc này, trên quảng trưởng một mảnh tĩnh mịch, nơi nơi là thi thể nằm dài, giống như một cái mộ phần to lớn, tỏa ra tử khí.

Chu Hằng một tay kéo Đặng Bộ Phi đi về phía chúng nữ Hoặc Thiên, nói: - Chúng ta đổi chỗ khác!

Sau khi rời quảng trường, trước tiên Chu Hằng tìm khách sạn an trí chúng nữ, lúc này con lừa đen cũng quay lại, đầy hứng thú nghiêm hình tra tấn Đặng Bộ Phi.

- Phân bố thế lực Tiên giới! Chu Hằng lười nói nhảm, trực tiếp hỏi.

- Hừ! Ngươi nghĩ rằng ta sẽ nói cho ngươi biết? Đặng Bộ Phi lạnh lùng nói, đại kế vạn năm của Đặng gia bị Chu Hằng phá hoại hoàn toàn, sau khi về ngay cả hắn cũng sẽ bị liên lụy, nặng thì thậm chí còn bị lột bỏ tư cách người thừa kế!

Đây là đại hận, hắn làm sao còn để Chu Hằng được như nguyện? Đặc biệt là hắn còn có cấm chế c lão tổ bảo hộ, căn bản không cần lo an toàn sinh mệnh.

- Con lừa, tới ngươi! Chu Hằng quyết đoán giao vị trí chủ thẩm cho con lừa đen.

- Tới đây! Con lừa đen hai mắt tỏa sáng, trên mặt này thì nó là chuyên gia!

Không cần bao lâu là Đặng Bộ Phi phát ra tiếng gào thét thảm thiết không phải người, tuyên bố đầu hàng chịu thua. Con lừa đen thật sự quá độc, bôi mật ong lên khắp JJ của hắn, dụ vô số con kiến tới, như vậy thì có ai chịu nổi!

----------oOo----------

Chương 499: Chuẩn Tiên ba kiếp

Đàn ông cứng cỏi cỡ nào cũng không chịu nổi con lừa đen lưu manh này!

Đặng Bộ Phi khai, khai hoàn toàn, cũng dứt khoát giao ra pháp khí không gian, không hề có ý cò kè mặc cả.

Hiện trạng Tiên giới, làm cho Chu Hằng kinh hãi không thôi.

Hắn đánh giá quá thấp tính phá hoại của trận đại chiến kinh thế trăm vạn năm trước!

Có thể nói, toàn bộ Tiên giới cũng thiếu chút tan vỡ trong trận đại chiến đó, tất cả hành tinh đều tan vỡ, vô số mảnh vỡ đại lục trôi nổi trong hư không, không còn tồn tại một hành tinh nào có người ở được!

Nhìn thấy Tiên giới sắp toàn diệt, lúc này có đại năng ra tay, xây dựng lên 49 tòa Tiên Thành, cho chúng dân Tiên giới có một chỗ ở.

49 tòa Tiên Thành tuy rằng mang một chữ thành, nhưng kích thương to lớn không thể so sánh với những tòa thảnh nhỏ bé mà Chu Hằng thấy trên Tiên đại lục. Ở Tiên giới, tùy tiện một Tiên Thành cũng có quy mô vượt qua Thiên Long Đế triều, thậm chí còn lớn gấp mấy lần Huyền Càn Tinh!

49 Tiên Thành không phải phân tán khắp Tiên giới, mà là tập trung vào một chỗ.

Kết cấu giống như 4 cây trụ chia ra bốn hướng đông nam tây bắc ghép lại với nhau, trên mỗi một "cây trụ" đều có 12 tòa Tiên Thành, tổng cộng 48 tòa. Cộng thêm một tòa nơi bốn cây trụ ghép lại, tổng cộng 49 tòa Tiên Thành.

Đầu tiên, Tiên Thành bởi vì 4 "cây trụ" khác biệt, chia ra làm Đông Nam Tây Bắc, lại dùng 12 Địa chi để gọi, ví dụ như Đông Tý Thành, Tây Thân Thành, Bắc Dậu Thành. Đông Tý Thành là chỉ tòa thành nằm gần trung tâm trong các Tiên Thành phía đông, còn Tây Hợi Thành là tòa thành nằm ngoài cùng ở Tiên Thành phía tây.

Tòa Tiên Thành thứ 49, nơi giao nhau của tất cả Tiên Thành đông tây nam bắc, được gọi là Tuyệt Tiên Thành!

Vị trí Tiên Thành khác biệt, địa vị cũng hoàn toàn khác biệt.

4 tòa Hợi Tiên Thành Đông Nam Tây Bắc, là chỗ có tầng thứ võ đạo thấp nhất toàn Tiên giới, trên lý thuyết chỉ cần đạt tới cảnh giới Nguyệt Minh Vương là có thể đi vào. Sau đó là Tuất Tiên Thành, vậy chỉ có Nguyệt Minh Hoàng mới vào được.

12 tầng Tiên Thành, tương ứng 12 cảnh giới lớn nhỏ từ Nguyệt Minh Cảnh đến Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh, Sáng Thế Cảnh.

Chỉ là bởi vì một người đắc đạo, gà chó lên trời, cho nên dù là trong bốn đại Tý Tiên Thành cũng có tồn tại người phàm. Nhưng mà người không có bối cảnh thì không thể chạy lung tung, cảnh giới gì thì chỉ có thể đi vào Tiên Thành tầng thứ đó.

Mỗi tòa Tiên Thành đều có thủ vệ cực kỳ nghiêm ngặt, căn bản không thể lừa gạt cho qua!

Nhưng cùng là Tiên giới, làm gì cứ phải chạy lên trên chứ?

Còn phải trách đại chiến trăm vạn trước.

Vũ trụ tối tăm không có linh khí, ngay cả Tiên giới cũng vậy, mà 49 tòa Tiên Thành lại đoạt thiên địa tạo hóa, có tác dụng như hành tinh, tụ tập rất nhiều linh khí.

Hơn nữa, càng là đi lên trên, linh khí càng dày đặc, đây cũng là nguyên nhân vì sao võ giả phải tranh nhau xông lên trên.

Tương đối mà nói, Tiên giới vẫn còn công bằng, chỉ cần thực lực của ngươi đủ là có thể tiến lên tầng trên, bằng không dựa vào cái gì cho ngươi được hưởng thụ môi trường tu luyện tốt hơn?

Gia tộc giống như Đặng gia là hào môn Bắc Dậu Thành, thế lực như bọn họ có khoảng 1000 cái ở Bắc Dậu Thành. Nhưng cân nhắc tới trên thực tế Bắc Dậu Thành còn rộng lớn hơn cả Huyền Càn đại lục, trên thực tế bọn họ thống trị địa vực không nhỏ chút nào.

Lãnh thổ có nghĩa là dân cư, dân cư có nghĩa là của cải.

Tiên nhân cũng không phải thật sự không ăn khói lửa dân gian, bọn họ cũng cần có tài nguyên tu luyện, bao gồm thạch, bao gồm linh dược!

Còn như là Giới Môn, Bắc Dậu Thành không có, Bắc Tuất Thành cũng không có, ngược lại Bắc Hợi Thành mới có một tòa, do tất cả thế lực cùng khống chế, chính là nối thẳng tới Long Hà đại lục, muốn qua những hành tinh khác thì phải dựa vào Tinh Môn xuyên qua vũ trụ.

Từ điểm này, năm đó Vạn Cổ Đại Đế lựa chọn đúng là chính xác.

Chu Hằng cũng hỏi qua tin tức Vạn Cổ Đại Đế, nhưng Đặng Bộ Phi cũng không biết nhiều. Chỉ nghe nói 2 vạn năm trước quả thật có một người hung mạnh trực tiếp đánh vào Tuyệt Tiên Thành, dẫn tới một trận các Tiên Thành rung chuyển, nhưng cuối cùng lại đột nhiên không có tin tức.

Vị hung mãnh này, hình như được xưng được xưng Vạn Cổ, nhưng cái tên Đại Đế thì không ai ở Tiên giới xưng hô, bởi vì không đủ tư cách!

--- Giới hạn bởi trình tự, Đặng Bộ Phi chỉ biết những điều này.

Xem ra, vị lão tổ tông Chu gia này quả thật là dữ dội, lại đi đánh vào Tuyệt Tiên Thành, đó là điện phủ cao nhất Tiên giới đó!

Thích!
Đột nhiên Chu Hằng liền không có cảm tình gì với Tuyệt Tiên Thành, nếu như Vạn Cổ Đại Đế bị vây khốn bên trong đó, vậy hắn cũng sẽ đi đại náo một trận, cứu ra vị tổ tiên này!

Dù cho Vạn Cổ Đại Đế đã không có trong đó, hắn cugn4 phải đi quậy một trận!

Cũng chỉ vì một chữ thích!

Đương nhiên, chuyện này phải đợi cho hắn có thực lực mạnh mẽ rồi tính sau, không có đủ thực lực mà đi làm chuyện như thế sẽ không gọi là dũng cảm, mà là ngu xuẩn!

Tuy rằng không giết chết Đặng Bộ Phi, nhưng Chu Hằng cũng không tính khơi khơi thả hắn đi như thế. Mà cũng ném vào hố phân như Lệnh Hồ Huyền, không đợi đủ ba năm giải trừ lực lượng của Chu Hằng đặt lên hắn, hắn chỉ có thể ở mãi dưới đó.

- Chu tiểu tử, quả nhiên bản tính của ngươi cực ác! Con lừa đen đưa ra tổng kết.

- Học theo ngươi thôi!

Chu Hằng cũng không dẫn mọi người đi, lúc hắn đại chiến trên quảng trường đã thấu suốt ý niệm, đã nhìn ra bí mật Chuẩn Tiên ba kiếp, hiện tại có thể đi ra một bước cuối cùng bất cứ lúc nào.

Từ trước khi lên đường hắn đã dự liệu được tình cảnh này, cho nên đã sớm từ biệt cha mẹ, ôn chuyện với bạn cũ, nên an bài cũng đã làm, nhưng hắn không thể nào giống như bảo mẫu, luôn bố trí kỹ từng bước cho mỗi người bên cạnh.

Đường, phải dựa vào chân của mình bước đi, hắn đã tạo dựng cơ sở cho mọi người, trải phẳng con đường.

Hiện tại hắn cần làm là xông lên Tiên giới, đánh ra một mảnh cơ nghiệp, để tiến dẫn mọi người đi lên!

Như vậy, hắn càng sớm tiến vào cảnh giới Tiên nhân thì càng tốt.

Vậy còn đợi gì nữa, bắt đầu!

Chu Hằng buông ra áp chế cảnh giới bản thân, bắt đầu đánh sâu vào Chuẩn Tiên ba kiếp.

Trong thức hải, ngàn vạn yêu ma xuất hiện, điên cuồng lao về phía người nhỏ màu vàng, muốn xé nát, ăn sạch nó. Còn tâm linh của Chu Hằng nhanh chóng xoay chuyển, người nhỏ màu vàng tùy ý vung tay chân, từng mảnh ánh sáng vàng quét qua, tà ma đều liên tục hóa thành hư không.

Quá trình này kết thúc nhanh chóng, khí tức vốn đã mạnh mẽ của Chu Hằng lại tiếp tục điên cuồng tăng lên, uy thế vô thượng quét ngang khắp Long Hà đại lục. Vào lúc này, Chu Hằng đã chân chính đạt đến đỉnh cao Phàm giới, hắn chỉ cần vừa động ý niệm, mọi người ở các góc nào trên Long Hà đại lục đều khó thoát cái chết!

Vào lúc này, mới thật sự là thử thách!

Người nhỏ màu vàng không chút chống đỡ vỡ nát dưới lực thiên đạo, hóa thành vô số đốm sáng vàng, toàn bộ quá trình dù cực nhanh, nhưng làm cho Chu Hằng gân cổ thiếu chút nữa rống lên!

Tiếp đó có vô số ý thức tà ác hình thành, ăn mòn Chu Hằng. Những thứ này, là oán khí trong thiên địa.

Vào lúc sinh linh chết đi nếu ôm đầy không cam lòng, giận dữ, chết đi sẽ để lại oán khí, đây là thứ cực độ tà ác, có thể ảnh hưởng bản tính con người! Đây cũng là kẻ địch lớn nhất với Thần chích.

Thần chích là thể hiện ý thức của võ giả, nhưng nếu trong ý thức này cắm vào ý niệm của những người khác.... vậy có còn là mình hay sao?

Tâm linh Chu Hằng vững chắc, đây là kiếp thứ ba của Thần chích, oán khí tuôn trào ra vượt xa hai kiếp trước. Nhưng vậy thì sao, tâm linh của hắn vững chắc, oán khí nào có thể dao động được?

Người nhỏ màu vàng nhanh chóng tái tạo lại, xung quanh ba xích trào ra hào quang vàng chói mắt, bất cứ tà niệm ăn mòn nào đến đó chỉ có thể lập tức hóa thành hư ảo.

Như dội nước sôi lên tuyết!

Nhìn thấy người nhỏ màu vàng sắp thành hình, oán khí xông tới càng nhanh hơn, muốn làm mọi cách bóp chết đường thành đạo của Chu Hằng.

- Đạo lộ của ta, các ngươi nào có thể ngăn cản! Chu Hằng quát trong tâm linh, linh lực toàn thân vận chuyển, cũng phát ra hào quang vàng vô thượng, toàn thân như tỏa thần quang, phong thái vô địch.

Chúng nữ Ứng Mộng Phạm ở đằng xa, nhìn cảnh này ai cũng tâm linh kích động, hận không thể lập tức lao đầu vào lòng Chu Hằng, hưởng thụ hắn yêu thương. Còn những người chưa từng gần gũi da thịt với hắn như Lâm Phức Hương, Mai Di Hương, Phong Liên Tình, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, thì cũng hai mắt mê ly, mặt ngọc phiếm hồng, có một loại khó chịu cùng khát vọng không nói rõ được.

Hoặc Thiên đứng ở xa nhất, do dự mấy lần, mới lẩm bẩm nói: - Thôi, cứ đưa cho ngươi một hồi cơ duyên!

Nàng chỉ ra một cái, một quầng sáng màu hồng chớp lóe, vụt một cáu liền nhập vào người Chu Hằng.

Thân thể Chu Hằng khẽ run, chỉ thấy bên trên trên thiên linh cái xuất hiện một cái dấu ấn, đường vâng phức tạp, chỉ nhìn qua liền làm hắn có cảm giác choáng váng.

Cốt phù!

Chu Hằng có thể cảm giác được động tác Hoặc Thiên, biết đây là thiên nữ tuyệt thế đưa cho hắn, chỉ là Cốt phù này quá cao cấp, vừa đánh vào xương của hắn liền bắt đầu nhạt đi, liền muốn lập tức biến mất!

Ngay lúc này, người nhỏ màu vàng hoàn thành tái tạo, ôm Tinh Hạch trồi ra, há miệng điên cuồng hút vào.

Lập tức, linh khí trong mấy dặm xung quanh nháy mắt khô cạn!

Linh khí thiên địa không đủ, chỉ có thể dựa vào Tinh Hạch để bổ sung.

Người nhỏ màu vàng ôm Tinh Hạch tham lam hấp thu linh khí, trong quá trình này, phù văn sắp biến mất cũng ổn định lại, bắt đầu ngưng thật từng chút một.

Chu Hằng không khỏi mừng rỡ, hắn đã tận mắt thấy uy lực của Cốt phù, nếu như hắn cũng có thể để lại phù văn trên xương cốt, về sau chỉ cần kích hoạt thành công, kẻ địch nào mà không đánh chết được?

Ngay cả tồn tại Sáng Thế Cảnh cũng không địch lại oai Cốt phù, có nó, ngang với việc hắn có thêm một cái siêu cấp đại sát chiêu.

Linh lực trong Tinh Hạch xoay chuyển điên cuồng, trong đó còn có những đạo lực lượng mà Chu Hằng không thể tra xét ồ ạt tràn vào, chính lực lượng thần bí kia ổn định Cốt phù, bằng không căn bản không thể nào bảo trì được.

Chỉ là lực lượng này còn chưa đủ, vừa mới ngưng thực được một góc Cốt phù liền tuyên bố hao hết, tạo thành hậu quả là ngoài một góc này ra, các bộ phận khác của phù văn biến mất hoàn toàn!

Tối đa chỉ sót lại có 1%!

Chu Hằng không khỏi liên tục hô đáng tiếc, rõ ràng là quá trình hấp thu Tinh Hạch còn chưa kết thúc, sao lại xuất hiện kết quả này?

Nhưng lúc này là lúc mấu chốt nhất, làm sao có thời gian cho hắn phân tâm, người nhỏ màu vàng nuốt linh khí như cá voi hút nước, nhanh chóng lớn mạnh, chớp động thần quang chí cao vô thượng.

Nửa ngày sau, cuối cùng đến được giới hạn, thân mình Chu Hằng run lên, cả người phóng ra dao động cuồn cuộn quét qua khắp Long Hà đại lục.

Chuẩn Tiên ba kiếp, thành!

----------oOo----------

Chương 500: Lên tiên lộ

Đối với bất kỳ võ giả nào, tiến vào Chuẩn Tiên ba kiếp cũng không phải là kết thúc, mà chỉ là một bắt đầu mới.

Giai đoạn này chỉ là một bước nhảy!

Chu Hằng cũng không đứng lên, nội thế giới của hắn sau khi hoàn thành tẩm bổ Thần chích, bắt đầu biến hóa dữ dội.

Ầm ầm!

Tiếng nổ thật lớn truyền khắp đại lục, những tiếng chấn giác ngộ, đây là âm thanh đại đạo, có thể làm cho mọi người thân cận đại đạo trong thời gian này, lĩnh ngộ được ảo diệu mà bình thường không thể lĩnh ngộ.

Cái gọi là một người đắc đạo, gà chó lên trời, hưởng phúc của Chu Hằng, toàn bộ Long Hà đại lục đều được hưởng lợi!

Chu Hằng lại căn bản không có thời gian quan tâm điều này, nội thế giới của hắn đang xảy ra biến hóa mới.

Cũng như Linh Hải Cảnh tiến vào Kết Thai Cảnh, khó không phải là từ Linh Hải đến Kết Thai, mà mấu chốt ở chỗ hình thành Thần chích! Một khi hình thành Thần chích, như vậy thời gian vừa đến tự nhiên sẽ nước chảy thành sông, căn bản không cần làm gì, tự thành thần thai!

Từ Hóa Thần Cảnh đến Tiên Nhân Cảnh cũng giống thế, chỉ cần hiểu ra đạo sáng tạo, từng bước đi sâu theo Thần chích tự nhiên vượt qua ba lượt thần kiếp. Như vậy, dưới tình huống linh khí đầy đủ, tiên lộ cũng thông suốt.

Ý thức của Chu Hằng chìm vào nội thế giới, người nhỏ màu vàng mở mắt nhìn ra xa, chỉ thấy thế giới trong đan điền của hắn, cả đại lục đang bốc hơi.

Bốc hơi lên không phải hơi nước, mà là linh lực!

Cuồn cuộn không ngừng lên thẳng bầu trời, giống như chín đoàn khói cao, nhưng được tạo từ linh lực.

Đây là chuyện gì?

Tuy rằng Chu Hằng nghe lão già điên có nói sơ qua tình huống thành tiên, nhưng lão già điên không thể nào nói rõ chi tiết từng bước cho hắn - ít nhất hắn không biết một bước này!

Mặc kệ hắn có muốn hay không, đến lúc này đã không do hắn làm chủ được nữa. Linh lực tuôn ra từ mặt đất như suối phun, tụ tập thành chím đốm trắng trên trời!

Lúc này còn chưa xong!

Một đường từ Tụ Linh Cảnh đi tới, Khai Thiên Ích Địa, hình thành Sơn Hà, Linh Hải, nội thế giới của Chu Hằng tuy rằng chỉ có một mảnh đại lục, nhưng đại lục này dù chỉ là chim sẻ cũng đầy đủ ngũ tạng, chỉ thiếu thứ cơ bản nhất là sinh mệnh. Cũng giống Tiên đại lục bị đánh bay kia, cái gì cũng có, chỉ là không có sinh mệnh.

Ở trên mảnh đại lục của Chu Hằng, mỗi một dãy núi, mỗi một hồ nước, mỗi một biển lớn, đều là chỗ chứa đựng của hắn - tự nhiên là chứa đựng linh lực.

Không gian đan điền của hắn nếu so với Thiên Tôn cùng cảnh giới thì lớn hơn vạn lần, thật ra là đại lục trong nội thế giới này cũng lớn như thế.

Một vị Thiên Tôn khủng bố cỡ nào?

Giơ tay nhấc chân là có thể phá núi cắt ngang biển, phá hủy cả vùng thành trì!

Như vậy nội thế giới của Chu Hằng tích lũy linh lực khủng bố cỡ nào? Hiện tại những linh lực này đang không ngừng rút ra, hội tụ trên bầu trời, tạo thành chín điểm!

Đây là áp súc bao nhiêu lần?

Chu Hằng cảm giác thân thể của mình bành trường muốn nổ tung, chỉ là nhìn từ bên ngoài, hình thể của hắn lại không có biến hóa. Loại cảm giác này làm hắn muốn phát điên, có sức không dùng được, vô cùng khó chịu!

Nếu Hoặc Thiên không có động tác, vậy nói rõ quá trình này rất bình thường.

Chu Hằng bình tâm tĩnh khí, nhược điểm lớn nhất của hắn chính là thiếu một người thầy, không phải là dạy hắn tu luyện như thế nào, mà là giải thích cho hắn tình huống của mỗi cảnh giới võ đạo. Không đến mức giống bây giờ, hắn chỉ có thể ném đá dò nước qua sông, sâu ở đâu, cạn thế nào cũng không biết!

Thậm chí, hắn còn là người mù, ngay cả bờ sông bên kia xa cỡ nào cũng không rõ!

Loại cảm giác này, rất khó chịu!

Chu Hằng cân nhắc tiến vào Tiên giới có nên đi bái vào tông môn, kiếm một sư phụ tiện nghi để tìm hiểu tình huống căn bản.

Hiện tại hắn không làm gì được, chỉ có thể hỗn loạn tiến tới.

Một ngày, hai ngày, ba ngày, linh lực trên đại lục nội thế giới cơ bản bị rút sạch!

Nếu như hiện tại có người công kích Chu Hằng, vậy Chu Hằng chỉ có thể vận dụng sức trâu cùng Thần chích, một thân linh lực vô cùng khủng bố của hắn đã hoàn toàn không nghe theo hắn chỉ huy, ngược lại biến thành chín cái đốm nhỏ, thật không biết dùng để làm gì!

Oong!

Chín đốm nhỏ kia đồng thời phóng ra lực lượng, người nhỏ màu vàng lập tức bị thu hút, tọa trấn ở giữa chín đốm sáng. Toàn thân lấp lánh thần quang màu vàng, như phối hợp với chín đoàn sáng trắng, hợp thành một hoa văn khó có thể nói rõ, tràn đầy khí thế tôn quý uy nghiêm.

Chí cao vô thượng!

Chu Hằng lại thiếu chút dậm chân, hắn đã không thể vận dụng linh lực, bây giờ ngay cả Thần chích cũng bị bắt cóc, rốt cuộc đây là thành tiên hay là xét nhà?

Vù vù vù, trên thân người nhỏ màu vàng trào ra ánh sáng vàng, không ngừng nhập vào trong chín đốm sáng kia!

--- Chín đốm sáng này hấp thụ nhiều linh lực như vậy còn chưa tính, lại còn rút ra lực lượng Thần chích của hắn!

Kẻ cướp, lưu manh mà!Trong lòng Chu Hằng gào to, nhưng hắn lại cảm giác được, chín đốm trắng này không có ác ý với hắn, ngược lại, hiện tại chín đốm trắng này hấp thu được càng nhiều lực lượng, hắn sẽ có được càng nhiều chỗ tốt!

Hắn không biết tại sao mình lại sinh ra ý nghĩ này, nhưng cố tình lại có trực giác như thế.

Chín đốm trắng này không hề xấu hổ, không hề khách khí, điên cuồng hấp thu lực lượng của người nhỏ màu vàng, mặc cho Thần chích của Chu Hằng vô cùng mạnh mẽ, nhưng cũng không chịu nổi cắn nuốt như vậy, hơn nữa còn là chín tên lưu manh cùng xông lên, thần quang cũng mờ nhạt dần!

Chu Hằng gấp gáp, đừng có mà hút khô Thần chích của hắn!

Tâm niệm của hắn vừa động, người nhỏ màu vàng vội vàng ôm Tinh Hạch, có ý là 9 vị đại ca, các người đừng hút ta, hay là hút cái này đi. Đừng nhìn cái này không lớn, nhưng lực lượng tràn đầy, các ngươi đừng sợ hút nổ nó, cứ việc hút, tận tình hút.

Nhưng chín đốm trắng lại hoàn toàn không quan tâm Tinh Hạch, cứ khóa chặt người nhỏ màu vàng mà điên cuồng hút.

Tuy rằng người nhỏ màu vàng nhìn như người, nhưng thực chất là ý thức của Chu Hằng mà, ý thức của mình không ngừng bị rút ra - mặc dù chỉ là lực lượng trong đó, nhưng cũng như đặt người béo lên trên giường phẫu thuật, cưỡng ép rút mỡ ra, ai mà chịu nổi?

Chu Hằng lập tức toát mồ hôi lạnh đầy người, người nhỏ màu vàng đã rơi vào trạng thái cực độ yếu ớt, thần quang cũng không lấp lánh được nữa, như đốm lửa nhỏ trong gió, có thể tắt bất cứ lúc nào.

Không thể tiếp tục như vậy nữa, tiếp tục nữa là Thần chích của hắn sẽ tiêu vong!

Như nghe được lời hắn nói, chín đốm trắng tham lam hấp thu đột nhiên ngừng lại!

Chu Hằng vui vẻ nhưng tiếp theo lại thiếu chút phun máu, bởi vì người nhỏ màu vàng đã bị hút gần khô, chỉ còn một chút xíu lực lượng muốn cầm cái ly lên cũng không nổi!

Thật đúng là không khách khí mà!

Chu Hằng khóc không ra nước mắt, mấu chốt là hắn nghĩ nửa buổi cùng không biết chín đốm trắng này làm cái gì.

Oong! Oong! Oong!

Chín đốm trắng đột nhiên bùng nổ hào quang, trong ánh sáng trắng nhu hòa có một chút màu vàng, có một loại cảm giác thánh khiết cao quý.

Kẻ cướp!

Trong lòng Chu Hằng ai oán rên xiết, màu trắng đó tự nhiên là linh lực của hắn, còn màu vàng thì là lực Thần chích của hắn.

Chín đốm trắng tỏa ra hào quang chói mắt bên trên đại lục không gian đan điền, ngày càng mạnh hơn, ngày càng chói, như biến thành chín mặt trời, dù là Chu Hằng cũng không khỏi nhắm mắt lại.

Đây là không gian đan điền, Chu Hằng nhắm lại tự nhiên không phải là mắt thật sự, chỉ là ý thức hơi ngừng lại một chút. Khi hắn khôi phục lại, chỉ cảm thấy nội thế giới của hắn lại bắt đầu chấn động tiếp tục.

Không gian đan điền, đại lục được sáng lập từ lúc Ích Địa Cảnh đã tiếp tục biến hóa.

Cong lại, không ngừng cong lại, đang phát triển tử một mảnh đại lục bằng phẳng tiến về dạng hình cầu!

Đây là... từ đại lục diễn hóa thành hành tinh!Trong lòng Chu Hằng đại chấn, đại lục cùng hành tinh, đây là có khác biệt về bản chất.

Chỉ có hành tinh mới thai nghén ra sinh mệnh, diễn hóa vạn vật, có được năng lực vô tận! Còn đại lục... chỉ là một mảnh đất lớn chút thôi.

Ầm ầm, âm thanh thật lớn không ngừng phát ra trên người Chu Hằng, đây là hình thành một hành tinh, tự nhiên tràn ra tiếng nổ khai thiên ích địa.

Âm thanh này truyền khắp Long Hà đại lục.

Nhất thời, trăm hoa đua nở, đàn chim hót vang, trên bầu trời có những đường ánh sáng xẹt qua, như là thần tích!

- Có... có người sắp thành tiên! Các nơi trên đại lục luôn có những tồn tại già cỗi, nhìn cảnh tượng này đều run giọng nói ra, sau đó lật ra sách cổ truyền từ xa xưa không biết bao lâu, so sánh với miêu tả trên đó.

- Thì ra truyền thuyết tiên nhân là thật!

- Hoàng A Mao ta thề, có một ngày nhất định phải thành tiên nhân!

- Cha, mẹ, con muốn đi bái minh sư, ngày sau trở thành tiên, độ cha mẹ cùng đi Tiên giới, vĩnh viễn hưởng tiên phúc!

Các nơi trên đại lục không ngừng có thanh thiếu niên nghe được truyền thuyết thành tiên, kiên quyết bước lên con đường tu luyện, lấy mục tiêu thành tiên, có chết cũng không hối hận.

Chỉ có thể nói, lực lượng của tấm gương là vô tận!

Quay lại trên người Chu Hằng!

Thời gian diễn hóa một hành tinh tự nhiên là vô cùng lâu dài, cho dù Chu Hằng hao hết thọ nguyên cũng không thể nhìn thấy cảnh này hoàn thành. Cũng may tất cả chỉ xảy ra ở bên trong thế giới, tự nhiên tốc độ phải nhanh hơn vô số lần.

Chỉ cần 3 ngày sau, đại lục trong cơ thể Chu Hằng đã biến thành một hành tinh, vù, người nhỏ màu vàng lóe lên, đi đến trung tâm hành tinh, hai tay ôm Tinh Hạch, thúc đẩy một cổ lực lượng, hành tinh này bỗng bắt đầu xoay tròn!

Sau đó, người nhỏ màu vàng ôm Tinh Hạch điên cuồng hút, khôi phục lực lượng đã bị rút đây.

Oong! Oong! Oong!

Chín đốm trắng cũng lại phát ra hào quang chói lọi, ầm, trên đỉnh đầu Chu Hằng, hư không rách ra, xuất hiện một cái thế giới hoàn toàn xa lạ, từng đạo linh khí kinh khủng điên cuồng trào ra, đi vào người Chu Hằng.

Thích!

Linh khí truyền vào, như đang xoa bóp, làm Chu Hằng thoải mái muốn rên rỉ. Nhưng hắn còn chưa kịp cao hứng, đã cảm thấy phần lớn những linh khí này bị chín đốm trắng hấp thu, chỉ chừa một chút nhỏ chăm sóc người nhỏ màu vàng ở trung tâm hành tinh.

Lưu manh, kẻ cướp, còn chưa xong nữa!

Chín đốm trắng kia cũng không để ý Chu Hằng ai oán, chỉ là ra sức hấp thu linh khí, linh khí vượt xa tầng thứ Phàm giới!

Đây là... Linh khí của Tiên giới!

Đột nhiên Chu Hằng có điều hiểu ra, hắn vượt qua ba kiếp Thần chích, trên thực tế đã thành tiên rồi!

Nhưng rõ ràng là tiên nhân, sao thực lực của hắn chẳng những không tăng mạnh, ngược lại còn suy yếu mấy vạn lần? Cái này đi hỏi ai đây?

Oong....

Chín đốm trắng hấp thu rất nhiều linh khí, cuối cùng bắt đầu lột xác, rung lên, vài lần sau, đột nhiên kéo dài ra từ hai đầu, trong ánh mắt kinh ngạc của Chu Hằng, biến thành chín ánh trăng khuyết!

Nguyệt Minh nhất trọng thiên, hình thành trăng khuyết!

Hắn trở thành Nguyệt Minh Vương?

Ầm!

Ngay lúc này, chín vầng trăng khuyết đồng thời phát ra lực lượng kinh khủng, tràn đầy cơ thể Chu Hằng, hắn chẳng những khôi phục hoàn toàn lực lượng, hơn nữa còn vượt xa không biết bao nhiêu lần!

Đùng!

Tiếng nổ vang dội, một cái khe nứt hư không tối tăm xuất hiện!

--- Lực lượng của Chu Hằng đạt tới Tiên cấp, không thể ở lại Phàm giới!

[Phàm giới thiên, kết thúc]

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau