KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 491 - Chương 495

Chương 491: Chuẩn Tiên hai kiếp

Chuẩn Tiên một kiếp, thành!

"Tiểu nhân" màu vàng lập tức ôm lấy Tinh Hạch, không cần một tia tâm tình may mắn, dựa vào mật độ linh khí thiên địa hiện giờ là tuyệt đối không đủ để duy trì Thần chích nó trưởng thành!

Quả nhiên, "tiểu nhân" màu vàng chỉ hô hấp vài hơi, linh khí ở phụ cận liền một mảng khô kiệt, dường như biến thành khu tử địa, lộ ra khí tức âm hàn dày đặc. Lúc này lập tức trên đỉnh Tinh Hạch, từ một cái lỗ nhỏ tỏa ra linh khí nồng đậm đến mức tận cùng, cuồn cuộn không ngừng cung cấp cho Thần chích điên cuồng hấp thu.

Đây là tụ tập năng lượng của cả một tinh cầu, cho dù là biến thái như Chu Hằng đều giống như một hạt bụi rơi vào trong biển rộng, có một loại cảm giác lấy không hết, dùng không khô kiệt.

Hào quang trên thân "tiểu nhân" màu vàng càng thêm rực rỡ, tràn đầy khí tức khủng bố không giận mà oai!

Chuẩn Tiên, tu chính là Thần chích!

Một ngày, hai ngày, ba ngày, "tiểu nhân" màu vàng ước chừng hấp thụ ba ngày ba đêm, lúc này mới trưởng thành đến cực hạn! Nhưng mà, Chu Hằng còn không có thu hồi Tinh Hạch, trong cơ thể tiếp tục vang lên tiếng sấm; thiên địa dị tượng tái sinh; từng đám mây đen quay cuồng, tập kết trên đỉnh đầu của hắn; từng tia chớp lóe lên trên không trung, dường như muốn ngăn cản Chu Hằng tu thành chính quả!

Hắn một đường ngộ đạo, Thần chích cấp tốc trưởng thành, lại muốn một hơi xông lên Chuẩn Tiên hai kiếp!

Trong nháy mắt khí tức kinh khủng này bao trùm toàn bộ Long Hà đại lục.

- Sao thế này, vừa rồi vị chí cường giả kia không phải mới vừa đột phá sao, tại sao lại đến nữa?

- Chẳng lẽ lần đầu tiên thất bại?

- Không có khả năng, lần này khí tức còn cường đại hơn xa so với lần trước, nhưng dường như thần ý trong khí tức hoàn toàn giống nhau, khẳng định là cùng một người! Nhưng cùng một người làm sao có thể trong ba ngày liên tiếp đột phá hai cảnh giới!

- Ở cường giả bậc thấp thì đột phá liên tiếp hai cảnh giới không khó, nhưng tiến vào nửa bước tiên nhân thì làm sao có thể có biến thái như vậy?

- Có thể dẫn tới dao động lớn như vậy, người này khẳng định là Thiên Tôn! Nhưng Thiên Tôn đột phá tiểu cảnh giới là không có khả năng dẫn tới thiên địa dị động, trừ phi... hắn tiến vào Chuẩn Tiên!

- Ông trời của ta ơi! Người này lại một hơi liên tiếp xông phá hai rào cản Chuẩn Tiên!

- Ta dám khẳng định: mười mấy Thiên Tôn ngã xuống một năm trước, nhất định có liên quan với hắn!

Ở khắp nơi Long Hà đại lục đều là tiếng bàn tán ầm ĩ, mà các thế lực cầm quyền thì vô cùng lo lắng: bọn họ đều có thể cảm ứng được sự khủng bố của Chu Hằng, vượt qua xa tầng thứ bọn họ có thể chống lại! Nếu Chu Hằng muốn thống nhất Long Hà đại lục, thế gian còn có người nào có thể ngăn cản?

Mười vạn năm trước hiện ra một Vạn Cổ Đại Đế, thiếu chút nữa hoàn thành bá nghiệp này, không nghĩ tới bây giờ lại ra một tên biến thái như vậy!

...

Chu Hằng nhưng không nghe được những lời nghị luận đó, cho dù hắn có nghe được cũng sẽ không để ở trong lòng. Hắn chưa từng có bất cứ dã tâm gì, tu luyện chỉ là để trở nên cường đại, đi quan sát tìm hiểu thế giới rộng lớn hơn, đồng thời có được năng lực bảo vệ mình và người bên cạnh.

"Tiểu nhân" màu vàng từ đỉnh đầu của hắn đi ra, hai tay nhỏ bé ôm Tinh Hạch, cùng hắn ngồi xếp bằng, toàn thân tản phát ra ánh sáng vàng chói mắt.

Các loại dị tượng nối tiếp hiện ra. Yêu ma quỷ quái, Yêu Cơ mỹ nữ... tất cả đều phát động công kích cùng mê hoặc nhằm vào Chu Hằng, muốn cho hắn rơi vào vực sâu, vạn kiếp bất phục! Nhưng Chu Hằng vẫn giữ vững bản tâm không lay chuyển chút nào, hắn một đường đi tới, đạo tâm kiên định như sắt thép!

"Đốt! Đốt! Đốt!" Hắn vươn ngón tay điểm ra liên tiếp, ma vật, yêu nữ chắn ở trước mặt hắn tới tấp hóa thành hư không. Hoàn toàn không có khả năng quấy nhiễu được hắn.

Lần này kiếp của Thần chích dường như mãnh liệt hơn so với lần đầu tiên, thời gian cũng lâu hơn, một đợt tiếp một đợt, hơn nữa số lượng càng ngày càng nhiều, dường như muốn dùng ưu thế số lượng đè ép hắn.

- Hừ! "Tiểu nhân" màu vàng làm ra hình dạng trợn mắt, trong mỗi mắt bắn ra một luồng sáng vàng, dường như có thể thấy rõ quá khứ vị lai, xuyên thấu thế gian hết thảy. Nơi ánh sáng vàng lướt qua, hết thảy ma vật đều giống như tuyết trong nước sôi, tiêu tan sạch sẽ.

Dù là trăm đợt, ngàn đợt, vạn đợt thì sao chứ? Ta vẫn bền lòng không thay đổi!

"Ầm!" Trong lòng Chu Hằng dâng lên hào tình vạn trượng! "Tiểu nhân" màu vàng lại đạt tới một điểm giới hạn, bắt đầu vỡ nát, hóa thành một đoàn ánh sáng màu vàng.

Bởi vì trước đó bị hắn làm quá nhanh quá triệt để, hiện tại không ngờ không có xuất hiện ma quỷ!

"Tiểu nhân" màu vàng nhanh chóng tạo hình lại. Toàn bộ quá trình mau đến kinh người, khí tức toàn thân Chu Hằng tiếp tục đột phá về chất!

Chuẩn Tiên hai kiếp!

"Tiểu nhân" màu vàng ôm Tinh Hạch, lại bắt đầu tham lam hấp thu linh khí trong đó, củng cố Thần thể.

Lại qua năm ngày sau, "tiểu nhân" màu vàng đạt tới cực hạn, ôm Tinh Hạch "vù" một cái, bay vào lại thức hải!

Chu Hằng không khỏi sửng sốt, không ngờ có thể thu Tinh Hạch vào trong cơ thể?
Đồ chơi này như thế nào cũng không thể xem như vật phàm, đặt chung trong tiên vật cũng phải là cấp bậc cực cao, như vậy có thể thu vào trong cơ thể dường như cũng không có gì kỳ quái.

Chu Hằng cũng không có lập tức đứng dậy, hắn thể ngộ biến hóa của Thần chích.

Thật mạnh, thật cường đại!

Trình tự linh lực của hắn không có biến hóa, lực lượng cơ thể cũng không có biến hóa, nhưng cường độ của Thần chích thì ít nhất tăng cao vạn lần!

Sau khi tiến vào nửa bước tiên nhân, lực lượng của võ giả là từ hai bộ phận cùng tạo thành: một là linh lực, hai là Thần chích! Bất kể tăng lên phương diện nào, thực lực của võ giả đều có thể nhận được tăng lên.

Trình tự linh lực của Chu Hằng quá mức khủng bố, vì thế hắn mới vừa tiến vào Thiên Tôn đã có thể cùng Chuẩn Tiên ba kiếp tranh nhau phát sáng đồng thời đánh thắng. Nếu so sánh, Thần chích của hắn yếu hơn nhiều, chỉ có thể dựa vào khí thế để áp chế đối thủ, đối với tăng phúc thực lực của hắn cũng không rõ ràng lắm.

Cho tới bây giờ.

Thần chích cường đại gấp vạn lần, lập tức tăng cao thực lực của hắn lên gấp trăm lần!

Sở dĩ chỉ có gấp trăm lần mà không phải vạn lần, là bởi vì trình tự linh lực của hắn quá mạnh mẽ, cũng giống như một người có hai cái đùi một dài, một ngắn, cái ngắn kia phải trước bổ túc chiều dài, kế tiếp mới có thể thực sự tăng lên.

Điều này thực ra cũng chỉ có thể xem là dệt hoa trên gấm! Bởi vì Chu Hằng vốn đã tiếp cận với vô địch Phàm giới, lại tăng lên chiến lực của hắn gấp trăm lần... Đồng dạng cũng chỉ là vô địch Phàm giới!

Tuy nhiên, lần này cho dù Vinh Kiếm Long lại đến lần nữa, Chu Hằng cũng có lòng tin chiến một trận mà không thua!

Nhưng cũng không thắng được!

Bởi vì thân thể thần tiên của cấp bậc Sáng Thế Cảnh quá chắc chắn, chắc chắn đến mức với lực lượng của Chu Hằng hiện tại dù cầm hắc kiếm cũng không chém vỡ được! Bởi vậy, hiện tại nếu hắn đấu lại với Vinh Kiếm Long, hẳn là cân sức ngang tài.

Đương nhiên, với điều kiện tiên quyết là ở Phàm giới, còn nếu chiến ở Tiên giới, Sáng Thế Cảnh muốn giết chết hắn hoàn toàn là chuyện miểu sát.

Hắn bình tĩnh trở lại, bắt đầu hô hấp, thổ nạp, mỗi một lần đều cách nhau ít nhất nửa ngày, nhưng một hô hấp ít nhất phải 10 phút, dường như muốn hít vào trong cơ thể hắn hết thảy ảo diệu thiên địa kia.

"Ầm", Chu Hằng phóng ra thần ý, trong nháy mắt bao phủ toàn bộ Long Hà đại lục.

Với cường độ Thần chích của hắn vốn là không làm được, nhưng hiện tại hắn đang ở vào một trạng thái kỳ diệu, dung hợp với ý chí thiên địa, lại giúp hắn làm ra đột phá khó tin đó.

Hắn dùng Long Hà Tinh làm xúc giác, thần thức lại kéo dài hướng ra phía ngoài, dường như một giọt nước rơi xuống, lan tràn ra khắp bốn phương tám hướng.

Thần thức xuyên qua tinh hà mờ mịt, bao phủ khắp trong vũ trụ bao la mờ mịt.

Không biết qua bao lâu, hắn đi tới cuối vũ trụ. Đây nhất định là cuối, bởi vì Chu Hằng thấy được một mảng văn lộ màu vàng cản trở bước chân hắn đi tới.

Đi không qua!

Thần thức vốn là vô hình, nhưng văn lộ màu vàng này lại cố tình ngăn chặn hắn, làm cho Chu Hằng không sao biết được phía sau văn lộ này là thứ gì!

Có lẽ đây là bí mật của thiên đạo!

Điều này làm cho Chu Hằng bực bội không thôi, hận không thể va chạm xuyên thủng những văn lộ này, đi xem bên trong đến tột cùng là gì. Chỉ là mặc cho hắn va chạm như thế nào, cho dù là vỡ đầu chảy máu cũng không làm gì được!

Nếu văn lộ màu vàng thật sự là chứa đựng đại đạo thiên địa, thì hắn có tư cách gì đánh xuyên qua?

"Ầm!" Đúng lúc này, hắn mất đi kết hợp kỳ diệu với thiên địa, ý thức cả người lập tức lui ngược trở về, "vèo" một cái, không biết xuyên qua bao nhiêu thời không, về tới trong thể xác hắn.

Mình chung quy chỉ là một phàm nhân. Chu Hằng đột nhiên có một loại thất vọng chán ngán nói không nên lời. Vừa rồi thần thức dung hợp với thiên địa, loại cảm giác đó tuyệt vời tới cực điểm, làm hắn có cảm giác mình trở thành Thần, không gì không biết, không chỗ nào không thấy, không chỗ nào không nắm trong tay!

Dường như toàn bộ vũ trụ đều là một bộ phận thân thể hắn, hắn có thể dễ dàng hủy diệt một mảng tinh tú, cũng có thể sáng tạo ra tinh cầu, thái dương, sinh sôi nảy nở sinh mệnh.

Loại cảm giác nắm trong tay tối cao tối thượng này thật sự là quá tuyệt vời! Thế cho nên hiện tại một lần nữa biến thành phàm nhân, mức chênh lệch mãnh liệt của sự việc như dòng sông so với mặt biển đó khiến trong lòng hắn sinh ra mất mát to lớn.

Ta tại sao có thể như vậy? Một cái ý niệm dâng lên ở trong lòng hắn: Hiện tại hắn không làm được nắm trong tay thế giới, là bởi vì thực lực hắn còn quá yếu, nhưng điều này cũng không đại biểu thực lực của hắn sẽ luôn luôn kém như vậy!

Hắn có hắc kiếm, đây là chí bảo thế gian, có kiện Tiên khí tối cao này trợ giúp, hắn cần chỉ là tin tưởng, là cố gắng!

Con đường lên trời đã định ra cơ sở, hiện tại hắn cần phải làm là vượt qua mọi chông gai, đi thẳng tới trước!

Hắn đều có điều kiện tốt như vậy, vì sao phải chán nản?

Chu Hằng hào hùng lần nữa dâng lên, võ đạo chi tâm trải qua lần suy sụp này lại cứng cỏi hơn vài phần; "tiểu nhân" màu vàng càng phát ra khí thế trầm ổn.

"Xoạt xoạt xoạt..." Vang lên tiếng bước chân ồn ào, còn có tiếng đạp xuyên qua bụi cỏ, chỉ thấy một thiếu nữ áo xanh chạy vội tới, phía sau một chút là mười mấy nam nhân cường tráng, mỗi người đều tản ra hơi hám đặc biệt của cường đạo.

Thiếu nữ người rất thanh tú, nhưng lúc này trên mặt lại hiện đầy nước mắt cùng sợ hãi, cấp bách hoảng hốt chạy bừa.

- Nguy rồi! Mau mau ngăn nàng lại!

Một gã nam nhân đột nhiên kêu lên.

- Sợ cái gì, phía trước là vách núi cao, chẳng lẽ nàng ta dám nhảy xuống hay sao?

- Con bà nó! Chỗ trước mặt kia còn tà môn hơn! Nghe nói có một pho thần tượng, chuyên trị kẻ xấu!

- Hừ! Dương lão tam! Ngươi sai lầm rồi, ngay cả lời này đều tin ư?

- Ta cũng nghe nói qua, dường như là mấy tháng gần đây mới xuất hiện, nghe nói Thiên Cương Trại đã có một trại chủ chết ở nơi này!

Nghe nói tới ba chữ "Thiên Cương Trại", mười mấy nam nhân này đều lộ vẻ mặt ngưng trọng. Bọn họ chỉ là giặc cỏ tầm thường, mà Thiên Cương Trại thì sao? Mấy vị trại chủ kia chính là cao nhân Tụ Linh Cảnh, có thể bay trên trời độn dưới đất, giống như thần tiên!

Ngay cả trại chủ của Thiên Cương Trại đều chết một người ở trong này... Vậy thì đúng là tà môn rồi!

- Đuổi! Mau đuổi theo! Bọn họ sau khi sửng sốt, lập tức gia tăng bước chân. Thiếu nữ áo xanh kia đã là con vịt sắp tới tay bọn họ, sao có thể cứ như vậy buông tha nàng? Xem thân thể mê người kia, cái mông căng tròn kia, bắp đùi thon dài kia, như thế nào đều khiến cho lòng người dao động.

Thiếu nữ áo xanh dường như cũng nhìn thấy hy vọng, lúc này liền dồn hết sức, dưới chân chạy như bay, "bịch, bịch, bịch...", cuối cùng chạy tới bên cạnh Chu Hằng.

Bây giờ Chu Hằng đã giống như một pho tượng đá.

Xoạt, mười mấy nam nhân kia đồng loạt dừng lại, mỗi người đều lộ ra vẻ do dự: nên đi tới hay là buông bỏ đây?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 492: Một đoạn trần duyên

Thiếu nữ áo xanh gấp rút thở phì phò, đến nơi này rốt cục nàng yên tâm rồi! Vừa rồi trong lúc chạy vội, trái tim trong ngực nàng như sắp nhảy vọt ra cổ họng, hiện tại tinh thần buông lỏng, nàng thiếu chút nữa đặt mông ngồi xuống.

Nàng dùng hai tay chống trên đầu gối, mồ hôi trên trán lăn xuống như mưa, trong nháy mắt mồ hôi thấm ướt quần áo, dán sát trên thân thể uyển chuyển mềm mại của nàng.

Lúc này đúng là ngày mùa hè, nàng mặc vốn cũng không nhiều lắm, hiện tại quần áo ướt đẫm, lập tức lộ ra dáng người hoàn toàn lồi lõm có hứng thú; hai đỉnh thật cao đứng sững ngạo mạn, hình dạng thật xinh đẹp; mà vòng eo nhỏ nhắn; kế tiếp là cặp mông hơi nhếch lên về phía trước, không lớn, nhưng mượt mà như mật đào, vô cùng thu hút ánh mắt người!

Hai cái đùi nhỏ nhắn thon dài, gót sen xinh xắn, hơi lộ ra mắt cá chân trắng như tuyết như ngọc!

Nhìn thấy hình ảnh mê người này, mười mấy nam nhân kia mỗi người đều không tự chủ nổi lên phản ứng, đũng quần nhô lên thật cao, có tên còn không biết xấu hổ trực tiếp vươn tay xoa xoa.

- Muội muội! Còn xấu hổ gì nữa, ca ca chỉ muốn đùa vui với muội!

- Trương Tú! Ngươi muốn đùa vui cái gì với người ta?

- Hắc hắc! Đương nhiên là chuyện mọi người đều ưa thích!

- Muội muội không cần phải sợ, chúng ta không phải người xấu, chỉ là muốn làm cái trò chơi với muội!

- Chúng ta chỉ là muốn dạy cho muội một ít chuyện! Hắc hắc... Cho muội hưởng thụ chút chuyện đời!

Những người này đâu còn nhịn được, đều là dáng vẻ lưu manh bỉ ổi bắt đầu đùa giỡn với thiếu nữ áo xanh.

Thiếu nữ áo xanh không chút động tâm, hiện tại nàng hy vọng duy nhất chính là những người đó bị uy danh của "Thần tượng" Chu Hằng kia chấn nhiếp! Thực ra chính nàng cũng không tin một pho tượng đá thực sự có tác dụng lớn như vậy, nhưng lúc này nàng đã cùng đường, đây là cọng rơm cứu mạng của nàng.

- Nhỏ phóng túng chớ giả bộ, ngực lớn như vậy, mông săn chắc như vậy, khẳng định là đã trải qua rồi! Nhanh lên lại đây, ca ca đủ bản lãnh, cam đoan sẽ làm cho muội sung sướng! Một gã nhìn chòng chọc vào thiếu nữ áo xanh, nước miếng rơi xuống "lộp độp".

Thật sự là quá đẹp, đừng nói hắn chơi qua, dù là gặp cũng chưa từng thấy qua người đẹp như thế!

Dù là vị Thất di thái của Tiền tam gia trong trấn kia cũng không có đẹp như vậy! Nên biết rằng vị Thất di thái kia chính là hồng bài của Vọng Xuân Lâu trong thành, là Tiền tam gia gần như bỏ ra tích tụ cả đời mới chuộc về!

Mà Tiền tam gia là ai? Đường đường là cường giả Tụ Linh Cảnh đấy!

Nếu mình có thể leo lên mình cô nàng này, không phải còn lợi hại hơn so với Tiền tam gia sao?

Đám người này mỗi người đều là ánh mắt đỏ lên. Một đời nam nhân theo đuổi chẳng qua là tiền tài, quyền lực và mỹ nữ! Mà thiếu nữ trước mắt này chính là cực phẩm, đáng giá để bọn họ đánh bạc tính mạng đi cướp đoạt!

- Lão đại! Thần tượng gì kia cũng chỉ là tin vỉa hè của hương dân, cũng chưa chắc là thật! Một gã lên tiếng.

- Đúng đúng đúng... Đâu có khả năng như vậy, chúng ta cũng không thể vì vậy mà bỏ lỡ cô nàng cực phẩm này! Người còn lại cũng nói.

Người lão đại này là tuổi trung niên dáng người hơi thấp bé, bên hông đeo một cây đại đao, cơ thể toàn thân rắn chắc, lộ ra một cổ sát khí. Hắn trừng mắt nhìn hai người kia nói: - Hai tên các ngươi lên trước đi!

- Lão đại... Hai người kia lập tức sắc mặt xìu xuống, mặc dù là truyền thuyết không nhất định là thật, nhưng nếu lỡ đúng thì sao?

- Con bà nó! Lão tử bảo các ngươi lên, các ngươi còn dám cò kè mặc cả với lão tử ư? Lão đại đùng đùng nổi giận, "bốp bốp" tát mỗi người một bạt tai, lộ ra hết khí thế hung ác.

- Dạ, Dạ! Hai người kia đều biết lão đại của mình tính tình hỉ nộ vô thường, động một cái là giết người! Hai người nhìn nhau một cái, rồi đều hết sức cẩn thận đi tới trước, đi rất chậm dường như trên mặt đất có bẫy rập.

- Nhanh lên! Phía sau lão đại quát to.

Hai người vội vàng tăng nhanh bước chân, 5 bước, 10 bước, 20 bước, hết thảy không hề có biến hóa!

- Ha ha... truyền thuyết cái gì thần tượng kia giết kẻ xấu, quả nhiên là giả dối!

Hai người kia tăng lên can đảm, dưới chân tăng tốc, trên mặt đều lộ ra vẻ cười dâm đãng ập tới phía thiếu nữ áo xanh.

Phiên đầu này khẳng định là lão đại hưởng thụ, nói không chừng lượt hai lượt ba cũng không có phần bọn họ, vưu vật cực phẩm thế này hết tám thành là lão đại sẽ dành riêng cho một mình độc hưởng. Bởi vậy bọn họ cũng muốn lúc bắt đối phương có thể chớt nhả, sờ sờ cái vú cái mông kiếm chút cháo!

Thiếu nữ áo xanh lập tức mặt như tro tàn, những kẻ xấu này quả nhiên vẫn không bị hù dọa!

Nàng lập tức nghĩ tới cái chết, cho dù là chết so ra cũng tốt hơn rơi vào trong tay đám người kia chịu đủ cách sỉ nhục!

Nàng xoay mình nhìn xuống vách núi cao, nếu từ nơi này nhảy xuống hẳn là xong hết mọi chuyện!
- Ôi! Đột nhiên vang lên một tiếng thở dài, quanh quẩn trong tim của mỗi người.

- Ai! Mười mấy nam nhân kia đều lớn tiếng quát. Thanh âm này đâm thẳng vào đáy lòng bọn họ, làm cho bọn họ vô cùng hoảng sợ.

- Không phải mới vừa gan dạ tày trời sao, như thế nào hiện tại lại sợ? Chu Hằng nói, thân thể vừa động, bụi bậm trên người rơi xuống "rào rào". Hắn đảo ánh mắt màu vàng nhìn lướt qua, trong nháy mắt hắn trở nên không nhiễm hạt bụi trần.

- Thần... Thần tượng hiển linh!

Bọn nam nhân kia đều hoảng sợ đến mặt tái xanh, cảnh này đã vượt xa khả năng tưởng tượng của họ.

- Giả mạo! Nhất định là giả mạo! Vẫn là lão đại kia trấn định nhất, "keng" một tiếng, rút ra đại đao bên hông: - Tiểu tử này nhất định là người, ở nơi này giả thần giả quỷ!

- Đúng, là giả mạo! Những người khác cũng nhao nhao kêu lên. Ở trong tiềm thức bọn họ cũng không hy vọng Chu Hằng thật sự là Thần Linh Quỷ Quái gì, nếu truyền thuyết này là thật, vậy bọn họ quá xui xẻo đi.

Chu Hằng cười ha hả, nói: - Đương nhiên ta là người!

Những lời này vừa nói ra, những nam nhân kia đều có cảm giác như trút được gánh nặng, may mà là người!

- Con bà nó! Dám giả quỷ lừa lão tử, lão tử chém ngươi! Một gã tính nóng, lập tức rút ra phối kiếm bên hông, giơ cao khỏi đầu, bổ mạnh xuống đầu Chu Hằng.

- Kiếm đi nhẹ nhàng! Không ngờ ngươi lại dùng như sài đao, không xứng sử dụng kiếm! Chu Hằng thuận miệng nói, cong ngón tay búng ra. Lập tức trường kiếm của người kia rời tay bay đi, "vù" một tiếng xẹt qua một luồng sáng bạc, trong nháy mắt không thấy tung tích.

Nếu là con lừa đen ở nơi này, khẳng định sẽ lớn tiếng khinh thường Chu Hằng rồi: bởi vì tên này không biết đã dùng thanh hắc kiếm trở thành sài đao bổ chặt chém gọt biết bao nhiêu lần, lại còn hùng hồn trách cứ người khác, thật đúng là có được vài phần chân truyền không biết xấu hổ của nó.

Nhưng những nam nhân kia thì mỗi người đều bị cả kinh ngẩn người: đây là tồn tại gì vậy? Một cái búng tay trong nháy mắt có thể làm cho một thanh trường kiếm bay biến vào không trung, chuyện này thực sự là người sao có thể làm ra được?

Chỉ có thiếu nữ áo xanh là vừa sợ hãi vừa vui mừng! Nàng không hề để ý Chu Hằng có cường đại đến mức nào, mà chỉ mong càng mạnh càng tốt!

- Ngài... ngài là ai? Lão đại run giọng hỏi.

Với cường đại của Thần chích Chu Hằng hiện tại, chỉ cần một ý niệm là có thể huỷ diệt núi cao, biển rộng bốc hơi lên, sở dĩ còn ra tay chỉ là thói quen mà thôi! Dù sao tốc độ tăng lên tu vi của hắn quá nhanh, chỉ có ở thời điểm chiến đấu mới nghĩ tới chuyện dùng Thần chích.

- Ngươi xứng hỏi ta là ai? Chu Hằng nhìn lướt qua đám người, hắn hận nhất chính là đám người cặn bã khi dễ con gái!

Đương nhiên người xấu là không phân biệt nam nữ, có một số ác nữ nên bị khi dễ, đây là chuyện khác.

Bị Chu Hằng quét mắt nhìn qua như vậy, lão đại kia chỉ cảm thấy tim gan đều phát lạnh, "bộp" một tiếng, liền té quỵ trên đất, hai tay ôm cần cổ của mình, sắc mặt nghẹn đến đỏ bừng. Hắn không thể hô hấp.

- Tự làm bậy, không thể sống! Chu Hằng đứng chắp tay, khí thế khẽ phát ra, những người kia ai cũng nhao nhao quỳ sụp xuống, đều là hai tay ôm cổ, một khí thế vô hình ép tới bọn họ đều không thở được!

Bọn họ muốn cầu xin tha thứ, nhưng mặc cho bọn hắn há miệng lớn cỡ nào cũng không thể phát ra một chút xíu thanh âm, giống như con cá lên bờ, miệng ngáp ngáp, sức lực dần dần thành không.

Không qua mấy phút, những người này đều nghẹt thở mà chết, kết thúc cuộc đời làm ác khi còn sống của chúng.

Với độ cao của Chu Hằng bây giờ đương nhiên sẽ không đặt nặng trong lòng khi giết chết những con kiến này. Hắn chỉ hơi cảm khái một chút, hắn đã là Chuẩn Tiên hai kiếp lại còn phải đích thân giết mấy tên võ giả thấp kém ngay cả Luyện Thể tầng ba cũng chưa tới.

Nhưng người xấu cũng không có hạn chế thực lực, chẳng lẽ bởi vì thực lực thấp mà có thể buông tha?

Chu Hằng không có hùng tâm tráng chí lớn đến mức chạy đi giết sạch ác nhân trong thiên hạ như vậy, nhưng chỉ cần đụng vào hắn tự nhiên sẽ không bỏ qua!

- Xin hỏi đại hiệp xưng hô như thế nào? Nhay lúc Chu Hằng định bay lên trời, thiếu nữ áo xanh đột nhiên lên tiếng hỏi.

Chu Hằng quay đầu nhìn cô gái kia, dáng người uyển chuyển, ngũ quan thanh tú, là một mỹ nhân không tầm thường. Chỉ tiếc, mỹ nhân tầm thường sao có thể lọt vào pháp nhãn của hắn, khẩu vị của hắn sớm đã được các nàng Ứng Mộng Phạm, đặc biệt là Hoặc Thiên cấp dưỡng!

Đại hiệp?

Chu Hằng từng được người khen, cũng từng bị người mắng, nhưng chưa từng có người kêu hắn là đại hiệp, thật sự là chuyện mới mẽ nha!

Hắn mỉm cười, nói:

- Ta không phải đại hiệp gì, chỉ là nhàn rỗi vươn tay xía vào thôi! Cô nương không cần để ở trong lòng!

- Đối với ân nhân thì đây chỉ là chút chuyện nhỏ, nhưng với tiểu nữ đây là đại ân trọn đời khó quên! Xin đại hiệp báo cho biết tính danh! Thiếu nữ áo xanh kiên trì nói.

- Bình thủy tương phùng, rất nhanh ta sẽ đi thế giới khác, không có cơ hội gặp mặt, cứ như thế đi! Chu Hằng điểm nhẹ dưới chân một cái, thân hình bay lên trời.

- Ta tên là Trương Vũ Hinh, ta nhất định sẽ tìm được ngài! Thiếu nữ áo xanh lớn tiếng kêu lên.

Nàng cũng không biết Chu Hằng có nghe hay không, hai tay nắm chặt, trên gương mặt xinh đẹp lộ rõ vẻ kiên định.

...

Chu Hằng đương nhiên nghe được, nhưng hắn đâu có để ở trong lòng, mấy ngày này không biết hắn đã giúp bao nhiêu người, làm sao có thể nhớ từng người? Hắn ra tay giúp một tay cũng không phải là để người báo đáp.

Trương Vũ Hinh, cái tên không tệ, nhưng cũng chỉ là khách qua đường trong đời hắn, về sau không còn cơ hội gặp nhau nữa.

"Vù", Chu Hằng thúc đẩy tốc độ đến mức nhanh nhất, thời gian trôi qua một năm, hiện tại hắn đặc biệt tưởng nhớ thân nhân, bằng hữu, ái thê... còn mỹ nô thì quên đi.

Nửa ngày sau, thân hình Chu Hằng đột nhiên hạ xuống, đi vào Phong Linh Thành.

Hắn đi bộ lững thững, nhìn cảnh người náo nhiệt quanh mình, có một loại cảm giác bình an vui sướng.

Thần chích còn thiếu một kiếp mới có thể đi vào Chuẩn Tiên ba kiếp, hắn còn cần lịch lãm chốn nhân gian.

Tuy rằng hắn thả bước không nhanh, nhưng nửa giờ sau vẫn đi tới Nguyên gia. Đương nhiên, hiện tại không còn gọi Nguyên phủ, mà đã biến thành Chu phủ! Triệu gia cũng không có ngụ lại ở trong này, bởi vì Chu Hằng sợ Lệnh Hồ gia từ Tiên giới tìm tới.

Chu phủ này khi nào Chu Hằng phi thăng Tiên giới cũng bỏ không dùng, sẽ không lưu lại dấu vết gì để người khác dựa vào đó truy tra chi tiết của Chu Hằng.

- Đại thúc ở nơi này hết nhìn đông tới nhìn tây, làm chi vậy? Khi Chu Hằng đứng ở cửa chính ngắm nhìn, chỉ nghe vang lên một thanh âm trong trẻo dịu dàng. Hắn quay đầu nhìn lại, liền thấy một tiểu cô nương chừng năm, sáu tuổi đang ngồi chồm hổm dưới đất cầm một khúc cây dính mật đùa với con kiến.

Đại thúc? Hắn là đại thúc? Mặt Chu Hằng có chút đen xuống.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 493: Cổ Linh tinh quái

Chu Hằng vốn chỉ hơn 20 tuổi, hơn nữa theo cảnh giới của hắn ngày càng cao thâm, dung mạo tự nhiên cũng sẽ không già, với sinh mệnh dài lâu của hắn, hiện tại đúng là trông trẻ trung đến không thể trẻ hơn.

Đại thúc? Hắn cách cái chữ này còn phải mấy ngàn năm nữa đấy!

- Tiểu cô nương là đang gọi ta à? Chu Hằng lộ ra vẻ tươi cười, tận lực để cho mình nhìn qua giống như một đại ca ca hiền hòa.

- Này, vẻ tươi cười của thúc thúc thực giả dối! Tiểu cô nương ngẩng đầu liếc nhìn Chu Hằng, trên gương mặt trắng nõn trong sáng đầy ý chán ghét, còn khoa trương dùng hai tay ôm vai, tỏ vẻ giọng của Chu Hằng lạnh lùng.

Mái tóc màu xanh biếc, khuôn mặt nhỏ nhắn mà vô cùng trong sáng, giống như mỹ ngọc phản chiếu ánh sáng dịu nhẹ, một đôi mắt to giống như bảo thạch, xinh đẹp tuyệt vời.

Là tiểu cô nương ở trong Chân Dương Tiên Uyển kia, tên là Mộc Đồng Đồng!

Chu Hằng chợt nhớ lại, hắn và tiểu cô nương này chỉ gặp một lần, sau đó hắn rời phủ đệ, đi tìm cơ hội đột phá Chuẩn Tiên.

Một tiểu cô nương xinh đẹp như thế cứ như vậy ở cửa chính đùa với kiến, không sợ gặp phải kẻ xấu bị bắt mang đi sao?

Oái! Tiểu cô nương này rõ ràng có tu vi Sơn Hà Cảnh!

Nhớ rõ thời điểm nàng từ trong Thời Gian Nguyên Dịch giải phong ấn, bất quá là phàm thai một giới, vì sao chỉ qua thời gian một năm liền đạt tới Sơn Hà Cảnh? Tốc độ này có điểm mau nha! Chẳng lẽ nàng và Tiểu ăn tạp giống nhau, ăn vào thứ gì đó đều có thể tấn cấp?

Chu Hằng lập tức nghĩ đến, thời điểm Hoặc Thiên giúp tiểu cô nương này hóa giải Tiên Thiên Độc, có lẽ đã thuận tay cải tạo thể chất của nàng, nên tiểu nha đầu này tu luyện một ngày có thể so với võ giả cùng cảnh giới tu luyện cả trăm ngày!

Nghĩ đến đây, hắn không còn kinh ngạc với tiến cảnh tu luyện của Mộc Đồng Đồng, mà là thủ đoạn nghịch thiên của Hoặc Thiên!

Mình có nên hay không cũng để cho nàng cải tạo căn cốt một chút?

Chu Hằng có tự mình hiểu lấy mình, căn cốt của hắn cũng không tính là thượng thừa, điểm ấy từ tốc độ hắn hấp thu linh khí là có thể biết được.

Cái gọi là huyết mạch thượng thừa, là chỉ thời điểm đột phá đại cảnh giới trong cơ thể có đạo ấn của tổ tiên lưu lại, có thể thu được lĩnh ngộ, từ đó giảm bớt thời gian dùng để tấn cấp; mà căn cốt chính là tốc độ hấp thu linh khí thiên địa.

Đối với phần lớn người mà nói, căn cốt còn xa không có trọng yếu bằng huyết mạch, bởi vì hiểu ra cảnh giới phải khó hơn xa so với tích lũy linh lực, bởi vậy chỗ tốt của căn cốt cũng không có bao nhiêu người đặt ở trong lòng.

Trừ phi là loại tú cốt hi hữu thế gian kia, tu luyện 100 năm linh khí hút thu được mới có thể ngang bằng người khác một năm, vậy thì đúng là hoàn toàn không thích hợp tu luyện.

Chu Hằng cũng không phải tú cốt, nhưng nhìn thấy căn cốt của Mộc Đồng Đồng tu luyện một ngày bằng người khác trăm ngày cũng chỉ có phần đỏ mắt thèm thuồng.

Cái này có thể chậm rãi nói sau. Tuy nhiên, tiểu nha đầu này tại sao lại kêu hắn là đại thúc chứ, không phải vô duyên vô cớ xem hắn là lão già? Hơn nữa, tiểu cô nương này nghiêm khắc mà nói coi như chính là nhân vật lớp người già có trên mấy trăm vạn năm tuổi, ngược lại hắn phải kêu là lão tiền bối mới đúng.

- Đồng Đồng! Vì sao gọi ta là thúc thúc vậy?

- Bởi vì thúc rất già rồi!

Mộc Đồng Đồng dùng giọng điệu vô cùng chính xác nói. Tuy nhiên đúng là giọng hồn nhiên này của nàng khiến Chu Hằng không biết nói gì.

- Ta đâu có già?

- Nhìn chỗ nào cũng già. Y phục trên người rách rưới, trên mặt râu ria thật dài... Ta nói đại thúc này, thúc muốn ăn xin cũng quá không biết kỹ thuật, tốt xấu gì trong tay cũng phải có cái bát chứ? Mộc Đồng Đồng thở dài, còn nhún nhún vai, giơ hai tay lắc lắc làm ra bộ dáng bất đắc dĩ.

Lúc này Chu Hằng mới nghĩ tới bộ y phục trên thân đã mặc suốt một năm rồi, hơn nữa cũng có một năm hắn không có rửa mặt cạo râu! Hắn muốn vệ sinh bản thân thực dễ dàng, linh lực vừa động tự nhiên không dơ không bẩn, nhưng tuyệt đối không có khả năng làm cho quần áo cũ đổi thành mới!

- Ồ! Đại thúc, làm sao ngươi biết tên ta là Đồng Đồng? Tiểu nha đầu đột nhiên cảnh giác, dùng ánh mắt hoài nghi quét tới quét lui vào Chu Hằng, đột nhiên lớn tiếng hét lên: - Cứu mạng a, có người muốn bắt cóc Đồng Đồng khả ái. Mau tới cứu mạng a!

Tiểu nha đầu vừa gọi như vậy, lập tức liền có ba bóng người từ trong phủ chạy vọt ra, khí tức trên người thập phần cường đại: Ái chà... Khai Thiên Cảnh, cảnh giới này ở trong thành nhỏ như Phong Linh Thành, thực ra đã được coi là đỉnh cao!

- Thích bá bá, Lưu bá bá, Mã thúc thúc... tên xấu xa này muốn bắt cóc Đồng Đồng, các ngươi giúp ta giáo huấn hắn! Tiểu cô nương trốn ra phía sau ba người, sau đó thò đầu ra le lưỡi làm mặt quỷ với Chu Hằng.

- Này, ngươi là người phương nào, dám cả gan đến Chu phủ làm càn, ngươi không biết đây là địa phương nào sao? Thích bá bá kia lập tức quát. Nhìn qua hắn hơn 40 tuổi, bên hông đeo một thanh trường kiếm.

Chỉ có pháp khí mới có thể thu vào không gian đan điền, mà bởi vì pháp khí số lượng rất thưa thớt, cũng chỉ có con cháu của đại gia tộc mới có thể có pháp khí cấp bậc đối ứng; còn võ giả tán tu bình thường chỉ có thể tạo ra một thanh binh khí thêm vào linh lực của mình, ngoại trừ sắc bén và chắc chắn thì không có những công hiệu khác.
Chu Hằng nhìn lướt qua hắn, nói:

- Ta là Chu Hằng!

- Ngươi là Chu Hằng? Ba người kia đồng thời nói, dừng một chút sau đó lại đồng thời cười ha hả, dường như nghe được một chuyện buồn cười nhất thế gian.

- Một tên khất cái thối tha ngươi còn muốn giả mạo Chu đại nhân, thật là to gan! Mau mau rời đi, đừng ép chúng ta không khách sáo với ngươi! Ba người kia đều xua tay nói.

Chu Hằng cũng không có tức giận, bộ dáng hiện tại của hắn quả thật kém rất nhiều với lúc bình thường, hơn nữa lối hành xử của ba người này coi như không tệ, không giống môn thần của một số gia tộc, được kêu là kiêu ngạo bá đạo.

Hắn đưa tay xoa trên mặt mình một cái, bàn tay lướt qua chòm râu tới tấp rơi xuống, hiện ra tướng mạo trước kia của hắn.

- Thế này, các ngươi tin rồi chứ? Chu Hằng mỉm cười.

Ba người kia đều hai mặt nhìn nhau, diện mạo của Chu Hằng này thật ra có điểm giống như bức họa bọn hắn đã thấy, chỉ có điều đường đường là Chu đại nhân, nghe nói là Thiên Tôn vị, làm sao có thể tinh thần sa sút như một tên khất cái như vậy?

Ba người nghi thần nghi quỷ nhìn Chu Hằng, bọn họ cũng không muốn khi chưa xác định lại bái một tên khất cái là đại nhân, vạn nhất bái lầm người, về sau làm sao bọn họ có thể nhìn người?

Chu Hằng đứng ngạo nghễ như núi, điểm ra một chỉ.

Ở trong mắt ba người kia, chung quanh lập tức trở nên vô cùng tối tăm, mà Chu Hằng thì toàn thân tản ra ánh sáng vàng chói mắt, một ngón tay điểm ra kia mang theo thần ý vô thượng, tràn đầy huyền diệu như thiên mã hành không.

Giống như một thần nhân đang diễn biến bí mật thiên địa. Đừng nhìn chỉ là một ngón tay xẹt qua vô cùng đơn giản, nhưng động tác lại là hoàn mỹ đến cực hạn, dường như đang diễn hóa một đoạn bí mật của thiên địa!

Tuyên truyền thức tỉnh, dẫn dắt người lĩnh ngộ!

Sau khi Chu Hằng điểm một lóng tay xẹt qua, thật lâu bọn họ không thể tỉnh hồn lại, tâm thần hãy còn đắm chìm trong một lóng tay hoàn mỹ kia!

Điều này có thể đủ để dẫn tới tác dụng chỉ đạo vô cùng trọng yếu với tu luyện của họ ngày sau, thậm chí trợ giúp bọn họ đột phá đến độ cao vốn cả đời khó có thể sánh bằng!

- Còn không mau đi tìm một tĩnh thất bế quan tiêu hóa đoạn lĩnh ngộ này! Chu Hằng khẽ quát, như cảnh tỉnh.

Lúc này ba người kia mới tỉnh ngộ, nhao nhao sụp xuống quỳ bái, nói: - Đa tạ đại nhân thành toàn! Phần ân tình này cũng quá lớn đi, đủ cho bọn họ máu chảy đầu rơi, khắc sâu trong lòng!

Thân phận của Chu Hằng, tự nhiên không cần hoài nghi chút nào nữa.Ba người đứng dậy, sau đó, vội vàng chạy đi làm y theo lời nói của Chu Hằng, Chu Hằng cũng không có dạy cho họ công pháp gì, chỉ là diễn biến một hồi đại đạo. Đây chính là lĩnh ngộ đại đạo thiên địa của một Chuẩn Tiên hai kiếp, trước khi bọn họ đạt tới cảnh giới này vĩnh viễn đều có giúp ích!

Nhất thiết phải trước tiên không ngừng nghiền ngẫm, nếu không qua một thời gian dài, quên đi một chút xíu đều là vô cùng tổn thất!

Chu Hằng ngồi chồm hổm xuống, nhìn Mộc Đồng Đồng.

Tiểu cô nương không sợ hãi chút nào, đối diện với Chu Hằng.

- Ngươi đã sớm nhận ra ta phải không? Chu Hằng nói. Tiểu cô nương này cũng thật tinh nghịch, đây không phải rõ ràng là trêu đùa hắn hay sao?

- Này, thì ra đúng thật là Chu thúc thúc! Mộc Đồng Đồng vừa xoay chuyển cặp tròng mắt sáng như ngọc bích, vừa bất chợt vỗ tay một cái, làm như vừa mới nhận ra Chu Hằng: - Ôi! Ngày nay kẻ lừa đảo nhiều lắm, ta làm sao biết có phải thật đúng là Chu thúc thúc hay không, cho nên đành phải thử một chút thôi!

Này này này, còn làm như rất ủy khuất!

Tiểu nha đầu này có vài phần tính hư hỏng của con lừa đen, sẽ không phải là bị con lừa đê tiện kia làm hư rồi chứ?

Chu Hằng vốn tin tưởng: "nhân chi sơ tính bản thiện", con lừa đê tiện kia quả thực chính là hủy hoại người không biết mỏi mệt, Tiểu ăn tạp đã bị nó làm sai lệch một nửa, may mà con lừa đen cũng sợ Tên ăn tạp này thời điểm buồn miệng cắn nó, không có cả ngày ở chung một chỗ với Tiểu ăn tạp, nếu không Chu Hằng cũng không dám tưởng tượng hiện tại Tiểu ăn tạp đã là cái dạng gì nữa!

- Chu thúc thúc đi ra ngoài lâu như vậy, có mang lễ vật gì cho Đồng Đồng khả ái hay không? Tiểu nha đầu vừa mới lừa gạt người xong, không ngờ quay đầu liền thò tay đòi ưu đãi, da mặt dày này tuyệt đối là có bản chất của con lừa đen!

Chu Hằng thở dài, về sau khẳng định phải cấm con lừa đen tiếp xúc với các đứa nhỏ, nhất là con của mình!

- Lễ vật thì có, chờ tới lúc ngươi đổi lại gọi ta là ca ca!

Hắn cũng không muốn bị xem là già, tiểu nha đầu này gọi các nàng đều là tỷ tỷ, như thế nào đến phiên hắn lại thành thúc thúc vậy?

- Nhưng... thúc thật già mà! Các tỷ tỷ dạy Đồng Đồng, đứa nhỏ chủ yếu nhất là phải thành thực, không thể nói lời nói dối, Đồng Đồng không muốn bị các tỷ tỷ mắng, thúc thúc cũng nhất định không đành lòng đúng không? Tiểu nha đầu chớp chớp mắt, nét mặt đầy vô tội.

Xong rồi! Xong rồi! Tiểu nha đầu này hết thuốc chữa rồi!

Con lừa đen a con lừa đen, ngươi có thể đừng lừa gạt một chút được không?

Chu Hằng một tay xách lên tiểu nha đầu, thân hình nhảy một cái đã đi vào trong phủ, thần ý tràn ra, truyền đi tín hiệu hắn đã trở về.

- Phu quân!

- Chu Hằng!

- Tiểu Chu Tử!

Các nàng nhao nhao từ trong phủ bay vọt ra, vừa nhìn thấy Chu Hằng mỗi người đều vô cùng kích động.

Chu Hằng đảo ánh mắt lướt qua, không khỏi hơi kinh ngạc, bởi vì tu vi của mọi người ít nhất đều đạt tới Kết Thai Cảnh! Cái này... cái này mình đâu có luyện Thiên Dương Địa Âm Công với các nàng, như thế nào các nàng tu luyện tốc độ tăng lên nhanh như vậy.

Hiện tại dĩ nhiên không phải thời điểm tò mò vấn đề này, các nàng đều là nhớ nhung Chu Hằng muốn chết, tự nhiên phải lôi kéo tình lang lên trên giường an ủi nổi khổ tương tư.

Qua thời gian lâu hơn một năm, các nàng ai nấy đều như rồng như hổ, cho dù Chu Hằng có được thể lực Hóa Thần Cảnh thì sao chứ? Kết quả vẫn phải mệt mỏi giống con chó.

Chờ mọi người đều thỏa mãn, vui vẻ, lúc này mới nói đến một năm trải qua của từng người. Các nàng cũng từ trong dao động chấn động toàn bộ Long Hà đại lục không lâu, biết là Chu Hằng đã tiến vào Chuẩn Tiên vị, bởi vậy các nàng quan tâm hơn chính là một năm qua Chu Hằng sống thế nào, tỷ như có trêu hoa ghẹo nguyệt các loại hay không.

Chu Hằng không khỏi toát mồ hôi, những nữ nhân này lúc thì khuyên hắn tìm thêm mấy tỷ muội thay các nàng chia sẻ áp lực, nhưng lúc thì lại như ăn phải dấm chua một cách khó hiều, đúng là khiến người ta không sao suy đoán được.

- - - - - oOo- - - - -

Chương 494: Đặng gia Quần Anh Hội

Nói hồi lâu, tự nhiên vẫn phải nói đến Mộc Đồng Đồng, tiểu nha đầu này bởi vì sinh ra không lâu sau đó đã bị tra ra có nhiễm Tiên Thiên Độc, đây là loại độc chết người, mang bệnh từ trong bụng mẹ, khẳng định không sống qua 10 tuổi!

Bởi vậy, tiểu nha đầu mới ăn cơm tẻ vài năm liền bị phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch, chờ đợi vị Sáng Thế Vương của Tinh Linh tộc kia tìm ra cách giải quyết. Đáng tiếc sau đó xảy ra đại chiến Tiên giới, vị Sáng Thế Vương kia ngã xuống, tiểu nha đầu thì vẫn phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch chuyển kiếp hơn trăm vạn năm!

Về phần cái gì là huyết mạch Nữ Hoàng Tinh Linh, tiểu nha đầu cũng mờ mịt không có đầu mối, mà lúc trước mặc dù Hoặc Thiên nói một câu như vậy, nhưng nàng nói xong liền quên, cũng không thể nói ra điều gì giải thích.

Đương nhiên, điều đó cũng không phải trọng điểm!

Trọng điểm là, tiểu nha đầu này vô cùng hoạt bát, mà con lừa đen khốn nạn kia thì lại e sợ cho thiên hạ không loạn, cho nên một lớn một nhỏ, một người một con lừa này nhập bọn với nhau... sau đó, tiểu nha đầu học theo tính xấu dĩ nhiên là ngày ngày đều có thể thấy được.

Đợi đến lúc các nàng phát hiện thì tiểu nha đầu đã trở thành bộ dáng hư hỏng như hiện tại, tính cách thích lừa gạt người.

Hoặc Thiên trong cơn giận dữ, liền một cước đá con lừa đen bay đi, đến bây giờ con lừa đê tiện này vẫn là người mất tích! Thật không biết lúc trước thiên nữ tuyệt thế đã dùng bao nhiêu sức lực, có phải đá cho con lừa đen văng ra ngoài Long Hà đại lục hay không!

Điều này cũng không phải không có khả năng, năng lực của người ta vô cùng khủng bố như thế, dù nói là đá bể một cái tinh cầu Chu Hằng cũng không cảm thấy lạ.

Sau đó, chính là vấn đề tu vi của các nàng: Các nàng có thể tăng lên nhanh như vậy, một là ngẫu nhiên Hoặc Thiên sẽ chỉ điểm các nàng một hai lần; hai là có Bích Tiêu Thạch trợ giúp, giúp ích thật lớn đối với tu luyện của các nàng.

Vốn con lừa đen còn muốn úp mở vòng vo, nhưng sao có thể chống lại uy áp của Hoặc Thiên: Nàng chỉ trừng mắt một cái, liền ngoan ngoãn giao ra Bích Tiêu Thạch. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn! Con lừa đê tiện này gặp phải Hoặc Thiên xem như xui xẻo 18 đời lừa.

- Còn có một sự kiện trọng yếu, vốn chúng ta còn đang lo lắng không biết khi nào thì huynh trở về, có sơ suất gì hay không! Ứng Mộng Phạm, thân thể yêu kiều tỏa ra hương thơm mê người, tóc đen phất phơ trên lưng nàng như ngọc; khi nàng khẽ ngẩng đầu, mơ hồ có thể thấy được hai viên bán cầu nơi ngực.

Chu Hằng không khỏi máu nóng sôi lên. Tuy rằng trước đó đã làm đặc biệt, nhưng hắn đã nín nhịn hỏa khí hơn một năm sao có thể dễ dàng phát tiết. Nhìn thấy hình dáng Ứng Mộng Phạm dụ hoặc người như vậy, hắn không khỏi nổi lên phản ứng.

Hắn ôm mỹ nhân thơm ngào ngạt này, thưởng thức ngọc phong mềm mại cao vút của nàng, nói: - Chuyện gì mà trọng yếu như vậy?

Ứng Mộng Phạm bị Chu Hằng khiêu khích đến toàn thân hiện lên một lớp đỏ ửng, nàng dùng ánh mắt oán trách trừng mắt nhìn hắn một cái, nhưng lại ngoan ngoãn di động bờ mông ngọc, sau khi tìm đúng vị trí liền trầm xuống, hai người kết hợp sát vào nhau.

- Người Tiên giới đến rồi!

- Hả? Chu Hằng nhíu mày. Lệnh Hồ gia nhanh như vậy đã phái người xuống ư? Tuy nhiên, với tu vi của hắn bây giờ ở Phàm giới vốn không cần e ngại bất cứ người nào, trừ phi là nhân vật có cấp bậc nghịch thiên giống như Hoặc Thiên!

- Không phải Lệnh Hồ gia, là Đặng gia! Ứng Mộng Phạm giải thích, hai gò má ửng đỏ, nhuộm một chút mê hoặc có thể làm cho nam nhân say chết.

- Đặng gia? Chu Hằng không khỏi tạm ngừng động tác lại! Trước giờ hắn cũng chưa nghe nói qua cái tên Đặng gia. Đây là từ nơi nào nhô ra, vì sao lại tìm đến?

- Đừng ngừng... Ứng Mộng Phạm cắn môi nói, trong ánh mắt tràn đầy ai oán! Tên này như thế nào ở lúc khẩn yếu quan đầu lại dừng, nàng đang sắp bay lên tận trời đây!

Chu Hằng cười ha hả, xoay người một cái ấn Ứng Mộng Phạm dưới thân, bắt đầu vất vả cày cấy: - Ta làm thì làm, muội nói cứ nói!

Ứng Mộng Phạm lại lườm mắt oán trách, nhưng rất nhanh ánh mắt hóa thành mơ hồ, cái miệng nhỏ nhắn không khỏi mở ra, phát ra tiếng rên khẽ mê người. Nàng oán hận véo hông Chu Hằng, nói: - Theo chính bọn họ nói, Đặng gia là một gia tộc rất có thế lực ở Tiên giới, mà lần này bọn họ xuống đây, là muốn chọn lựa một nhóm người mới tiến vào Tiên giới!

- Thì ra như vậy! Chu Hằng đã hiểu.

Tuy rằng Phàm giới trình tự thấp, nhưng có thể một đường từ phàm phu tu luyện tới nửa bước tiên nhân, cũng tuyệt đối có tiềm lực lớn hơn so với người cùng cảnh giới ở Tiên giới, bởi vì môi trường tu luyện của hai người hoàn toàn bất đồng!

Ở hạ giới có thể trở thành long phượng, ngày sau ở Tiên giới đồng dạng cũng có thể nhất phi trùng thiên!

Đặng gia chỉ là nhẹ nhàng ném ra một mối ân huệ "tiến vào Tiên giới", liền có thể thu hoạch một số lớn nhân tài ưu tú, nói không chừng còn có kiêu hùng cái thế cỡ như Vạn Cổ Đại Đế!

Thực ra đây cũng là hai bên cùng có lợi, bởi vì ở Phàm giới muốn thành tiên thật quá khó khăn! Sau khi tiến vào Chuẩn Tiên hai kiếp trừ phi nhận được bảo vật như là loại Tinh Hạch kia, nếu không môi trường linh khí này hoàn toàn không đủ để duy trì đột phá Chuẩn Tiên ba kiếp!

Bởi vậy, nếu như võ giả Phàm giới có cơ hội tiến vào Tiên giới, khẳng định sẽ trả bất kỳ giá nào chộp lấy!

Ở Tiên giới có thể không cần lo lắng vấn đề linh khí loãng!

Mà Đặng gia phải bỏ ra cái gì chứ? Mở ra Giới Môn đưa người tới Phàm giới... À! Khẳng định bọn họ sẽ mang theo pháp khí không gian có thể cất chứa vật còn sống, giống như Cửu Huyền Thí Luyện Tháp. Đến lúc đó trực tiếp bộc phát ra lực lượng Tiên cấp phá mở hư không trở lại Tiên giới là xong!

Không ổn, loại phương pháp trở về này là không thể định hướng, có quỷ mới biết sẽ xuất hiện ở góc nào của Tiên giới, bởi vậy, tốt nhất là mở ra lại Giới Môn trở về.

Nói như thế, sứ mệnh của Lệnh Hồ Huyền kia có phải là thay gia tộc xuống đây mời chào nhân tài hay không?

Chỉ là Giới Môn kia không phải thuộc về Lệnh Hồ gia sao, như thế nào hiện tại lại chạy ra một cái Đặng gia?

Long Hà đại lục chỉ có một Giới Môn, điểm ấy Chu Hằng có thể khẳng định! Nếu suy đoán đúng như thế, có khả năng Giới Môn đối ứng ở Tiên giới cũng không thuộc về Lệnh Hồ gia, mà là thuộc về một Tiên Thành nào đó, là do một quần thể thế lực nắm trong tay.

Có khả năng chính là như thế!

Chu Hằng không khỏi nổi lên vài phần hứng thú, nói: - Vậy chúng ta đi xem thử!

- Dùng sức đi! A...

Ứng Mộng Phạm phát ra một tiếng rên dài, thân thể mềm mại co lại, toàn thân đổ mồ hôi đầm đìa, tóc đều ướt đẫm, tay chân quấn chặt trên người Chu Hằng.

...

Chu Hằng trở về ngày thứ ba, con lừa đen cũng trở lại.

Con lừa đê tiện này trình độ "nhìn mặt bắt hình dong" là nhất lưu, biết mình chọc người hận, nên trước đó cũng không dám tùy tiện quay về Chu phủ, nhưng nếu Chu Hằng đã trở lại, có Chu Hằng bảo bọc đương nhiên nó không có gì phải sợ.

- Chu tiểu tử! Chết bổn tọa rồi! Con lừa đê tiện này vừa phóng tới, lập tức ôm lấy Chu Hằng, vừa vươn hai chân trước sờ loạn trên người hắn: dĩ nhiên là muốn thuận tiện trộm lấy vài thứ tốt.

- Cút! Chu Hằng tung ra một cước đá con lừa đen bay đi: - Con lừa biến thái! Không cần ác tâm như vậy!

- Hắc hắc hắc! Con lừa đen da mặt thật dày, đối với chuyện này không thèm để ý chút nào, đứng dựng lên như người đi trở về, nói: - Có phải định đi Quần Anh Hội của Đặng gia hay không?

- Quần Anh Hội? Chu Hằng lập lại một lần, không khỏi cười nói: - Khẩu khí này thật đúng là lớn!

- Vậy chúng ta liên thủ đi càn quét một trận, lấy được ưu đãi một phần chín, ngươi một ta chín! Con lừa đen vừa đằng đằng sát khí nói, vừa vỗ vỗ vai Chu Hằng. Chu Hằng biết, con lừa đê tiện này là cướp đoạt của Lệnh Hồ Huyền nhiều chỗ tốt nên đâm ra nghiện, lại muốn đi càn quét tài sản của Đặng gia. Hắn cười cười, nói: - Vậy còn không bằng trực tiếp làm thịt con lừa đê tiện ngươi này, tất cả chỗ tốt đều thuộc về ta!

- Xí! Chu tiểu tử ngươi diễn vai hề tuyệt không buồn cười chút nào!

- Là vì ngươi thật không có cảm giác hài hước!

Tốc độ tăng thực lực của con lừa đê tiện quả thực rất nhanh, hiện tại đã đạt tới Thần Anh nhị trọng thiên, cũng không biết là ăn trúng tiên dược gì mà lần thứ hai trổ mã.

Chu Hằng bất cứ lúc nào có thể đột phá đến Chuẩn Tiên ba kiếp, bởi vậy lần này ra ngoài hắn đều mang theo hết thảy mọi người, có khả năng đi là đi ngay, hắn vừa lĩnh ngộ tới là sẽ trực tiếp phá hư không thành tiên!

Chu Định Hải và Triệu Khả Hân đều tỏ ý không muốn lên Tiên giới với Chu Hằng, muốn ở lại nơi tốt đẹp này an hưởng cuộc sống còn lại của hai người, mặc cho Chu Hằng khuyên bảo như thế nào đều vô dụng.

Đối với chuyện này Chu Hằng cũng không có cách nào, đây chính là cha mẹ của hắn, chẳng lẽ hắn có thể bức bách họ? Không sợ bị thiên lôi đánh xuống sao!

Cũng tốt, Tiên giới là hung hay cát còn không rõ ràng lắm, tốt hơn là chờ hắn trước đứng vững gót chân, sau đó lại dùng Giới Môn trở về, tiếp dẫn đưa thân nhân bằng hữu của hắn đến Tiên giới sau.

Mặt khác, Tiểu ăn tạp lại đi cùng với Hách Liên Đông.

Chu Hằng ngẫm lại cũng cảm giác mình thật sự hỗ thẹn làm thầy người ta. Nếu nói Tiểu ăn tạp là đồ đệ của hắn còn không bằng nói là đồ đệ của Hách Liên Đông, người ta so với hắn đúng là nghiêm túc hơn nhiều. Tuy nhiên, Hách Liên Đông cũng rất không đáng tin cậy, cứ nhìn xem Phong Liên Tình thì biết, có con gái như vậy ắt có người cha như thế!

Chỉ hy vọng Tiểu ăn tạp có thể nắm giữ chính mình, hắn ở bên cạnh người không đáng tin cậy đã đủ nhiều rồi, thật sự ăn không tiêu lại đến vài người nữa!

Hắn mang theo ái thê mỹ nô của mình, mặt khác còn cộng thêm vài người không có liên hệ, tỷ như Phong Liên Tình, tỷ như Thương Ngạo Mục Nguyệt, tỷ như tiểu nha đầu, đoàn người trùng trùng điệp điệp xuất phát.

Người hầu trong Chu phủ đều bị Chu Hằng cho nghỉ việc, cũng ban cho số lớn tài nguyên tu luyện, xem như để lại phúc hậu cho người.

Lần này có thể là một lần cuối cùng bọn họ xuất hành ở Phàm giới, bởi vậy mọi người đều rất quý trọng cơ hội lần này, dọc theo đường đi cũng không vội, tận tình du sơn ngoạn thủy.

Quần Anh Hội của Đặng gia tổ chức vào nửa năm sau, với cước trình của họ là dư dã thời gian, bởi vậy dọc theo đường đi hết thảy đều không cần cấp bách.

Chu Hằng thật ra lo lắng mình sẽ giữa đường đột phá một bước cuối cùng, rời khỏi Phàm giới!

Đột phá thì đột phá không sao cả! Hắn đi Quần Anh Hội của Đặng gia cũng chỉ là muốn biết một ít chuyện ở Tiên giới, về điểm này lão lừa đảo luôn nói hàm hàm hồ hồ, nên chính hắn phải đi tìm hiểu nghiên cứu.

Một đường tản bộ, thời gian nửa năm bọn họ du sơn ngoạn thủy thoáng một cái trôi qua.

Bích Tiêu Thạch không hổ là chí bảo của Tiên giới, các nàng mượn dùng bảo vật này tu luyện, tốc độ tu luyện của mỗi người đều nhanh chóng kinh người. Mà con lừa đen còn nhanh hơn, đã thành công đột phá vào Thần Anh tam trọng thiên, khoảng cách Hóa Thần Cảnh cũng không xa lắm!

Khi thời gian cách Quần Anh Hội còn non nửa tháng, đoàn người Chu Hằng cũng đi tới Cửu Hoa Thành. Nơi này chính là địa phương Đặng gia cử hành Quần Anh Hội.

- Con lừa! Đến tột cùng ngươi là giống loài gì, vì sao tốc độ tu luyện nhanh như vậy? Chu Hằng lấy làm lạ hỏi.

Trước kia con lừa đen tu luyện mau, là vì trước khi phong ấn nó đã đạt tới Kết Thai Cảnh, chỉ là bị đánh rơi xuống cảnh giới mà thôi. Nhưng bắt đầu từ Thần Anh Cảnh nó vẫn y như các nàng cùng bắt đầu tăng lên, tu luyện như thế nào thì tốc độ cũng nhanh hơn một đoạn so với người khác, thậm chí cùng một bậc so với Mộc Đồng Đồng!

- Ha ha ha... Bổn tọa chính là trời giáng điềm lành, tự nhiên không bình thường! Con lừa đen nói đắc ý dạt dào.

Hoặc Thiên lại liếc mắt nhìn con lừa đen một cái, sau đó nói: - Con lừa này hẳn là ăn một trái Thiên Địa Quả, sau đó mới mở ra linh trí!

- Thiên Địa Quả?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 495: Thanh niên ẻo lả

- Thiên Địa Quả là linh quả rất quý hiếm, uẩn sinh ở trong một mảng hư vô, sau khi chín muồi sẽ xẹt qua tinh vũ, ngẫu nhiên cũng sẽ rơi xuống mặt đất, được người hoặc là sinh mệnh khác ăn vào! Hoặc Thiên dường như mở ra một đoạn trí nhớ nào đó, trên gương mặt xinh đẹp đầy vẻ cao ngạo lạnh lùng không thể với tới, khiến người ta chỉ muốn quỳ dưới chân nàng, hiến dâng hết thảy.

- Ăn vào Thiên Địa Quả có thể mở ra linh trí, giống loại sinh vật đẳng cấp thấp này còn có thể lên tiếng nói chuyện, bởi vì Thiên Địa Quả là thiên địa uẩn sinh, kẻ dùng nó cũng trời sinh gần đạo, tu luyện ít mà công lớn!

Hóa ra, con lừa đê tiện này là nhờ có như thế mới biết nói chuyện.

- Tưởng ngươi là thiên địa điềm lành gì! Phong Liên Tình cưỡi trên lưng con lừa đen, hai mắt lóe lên ánh sáng đỏ, nước miếng chảy ròng, nói: - Chúng ta ăn con lừa này được không?

- Ăn cái đầu của ngươi! Bổn tọa là thiên địa điềm lành, ngươi ăn bổn tọa là địch cùng thiên địa! Con lừa đen sợ nhất ba người: Tiểu ăn tạp xếp hạng thứ nhất; tiếp đó chính là Phong Liên Tình, hai tên này đều là thuộc tính ăn tạp, rất có khả năng ngày nào đó sẽ chặt một chân nó làm bữa ăn ngon!

Nó không đáng tin cậy, Tiểu ăn tạp và Phong Liên Tình càng không đáng tin cậy!

Tuy nhiên, con lừa đen kiêng kỵ nhất lại là người thứ 3: Hoặc Thiên! Ở trước mặt thiên nữ tuyệt thế này, nó chỉ cảm thấy mình nhỏ bé giống như một con kiến, cho dù hiện tại nó cũng đạt tới Thần Anh Cảnh, nhưng đối mặt với Hoặc Thiên, thắt lưng của nó luôn không đứng thẳng được!

- Này! Nói không chừng Thiên Địa Quả còn lại chút dược lực chưa có phát huy, ăn con lừa này hẳn là còn chia được một ít!

- Người ta nói trên trời có thịt rồng, dưới đất có thịt lừa! Sao chúng ta còn không nếm thử xem!

Một đội quân nương tử lại nhân cơ hội ào ào lên tiếng, đâm vào chỗ đau của con lừa đen.

Con lừa đen không khỏi há hốc mồm. Nó biết mình miệng lưỡi đê tiện, nhưng không ngờ lại có năng lực lôi kéo cừu hận cường đại như vậy! Làm cho nhiều người đi theo bỏ đá xuống giếng như vậy! Nó đặt mông ngồi xuống, thò một chân vẽ vòng vòng trên mặt đất, có lẽ đang lặng lẽ nguyền rủa.

- Đừng ăn hiếp con lừa nữa! Tuy rằng nó đê tiện, nhưng dù sao vẫn là bằng hữu! Chu Hằng đứng ra nói chuyện.

Con lừa đen quay đầu lộ vẻ mặt ai oán nhìn Chu Hằng, giúp nó nói chuyện thì giúp cho trọn đi, còn nói thêm làm chi một câu đê tiện không đê tiện! Con lừa đen lại quay đầu, tiếp tục vẽ vòng vòng.

- Đến Cửu Hoa Thành rồi! Chúng ta trước đi tìm gian khách sạn trú lại! Chu Hằng cất giọng nói, đồng thời bảo các nàng đều che gương mặt xinh đẹp một chút, miễn cho phiền toái.

Hắn có thể buông ra khí thế một chút đủ trấn áp cho mọi người hoảng sợ thất sắc, nhưng cũng giới hạn ở Phàm giới, mà bọn họ không bao lâu nữa sẽ đi vào Tiên giới. Đến lúc đó chút thực lực của Chu Hằng kia đúng là không đủ để hoành hành ngang ngược.

Bởi vậy, tốt nhất hãy tập thói quen trước.

Chỉ là dáng người xinh đẹp của các nàng mà chỉ che một cái khăn che mặt thì có thể che được sao: dáng người uyển chuyển rung động lòng người kia càng khiến cho đầu óc người ta ngứa ngáy. Cũng may mà ngày cử hành Quần Anh Hội của Đặng gia sắp tới, mọi người cũng không dám làm càn, cũng không có người không có mắt dám sáp tới gây chuyện.

Trong thành rất nhiều, rất nhiều võ giả, cũng không thiếu cường giả bay múa ở trên trời, điều đó có nghĩa đối phương đã đạt tới cấp bậc nửa bước tiên nhân.

Tham gia Quần Anh Hội yêu cầu thấp nhất ít nhất là đạt tới Kết Thai Cảnh. Mà mỗi người được lựa chọn đi tới Tiên giới còn có thể mang theo năm người gia quyến, từ điểm đó có thể nói Đặng gia là nghĩ rất chu đáo, có mười phần thành ý.

Tuy nhiên mấy nữ nhân xuất thân ở các đại gia tộc như Ứng Mộng Phạm, Hàn Diệc Dao lại cười nhạt đối với chuyện này, nói: - Đặng gia cũng không có hảo tâm như vậy: Lúc này một là đang mời chào phải thu phục lòng người; hai là, cũng để giữ lại nhân tài. Gia quyến của ngươi ở đây rồi, ngươi còn có thể chạy đi đâu?

Quả thật, nếu là một người độc thân, gia tộc kia khai ra điều kiện tốt như vậy nói không chừng sẽ có mưu đồ khác, dù sao ai cũng sẽ không ký khế ước bán thân! Nhưng nếu như có gia quyến ràng buộc, ai còn có thể nói đi là đi?

Đặc biệt có con cái đi theo, vậy thì càng thêm không bỏ đi được, chỉ có thể thành thật lưu lại, bán mạng cho thế lực đó đến chết!

Ứng gia, Hàn gia mặc dù chỉ là nhà quyền thế của Phàm giới, nhưng cách thực hiện dùng để thu mua lòng người thì không chênh lệch lắm.

Chu Hằng không khỏi cười thầm. Thế lực lớn có thể trở thành bá chủ tung hoành một phương sao có thể là nhà từ thiện? Cho dù là thật sự, chỉ sợ cũng không duy trì được bao lâu, Tiên giới cũng giống như Phàm giới, thường xuyên tranh đấu, chú định kẻ khờ dại là không có khả năng tồn tại.

Nhưng dù cho võ giả nhìn thấu mưu đồ này thì sao chứ? Thành tiên là khó khăn gian nan biết bao! Vì một đường hy vọng bọn họ vốn có thể bán mạng theo đuổi bằng bất cứ giá nào, hiện tại có cơ hội thành tiên, nhảy vào bẫy rập thì có sao?

Đây là mưu đồ trắng trợn công khai, cũng là một người muốn đánh, một người muốn bị đánh.

Tuy nhiên một khi đã như vậy, vì sao các cường giả như Độc Miểu Thiên Tôn còn phải đi tranh đoạt Tinh Hạch? Tuy rằng Tinh Hạch là bảo bối, nhưng cũng không đáng để vì thế mà đi liều mạng?

Đáp án này cũng rất đơn giản: bởi vì Giới Môn gần nhất cũng là vạn năm mới mở ra, Độc Miểu Thiên Tôn bọn họ đều là nhân vật của 10 vạn năm trước, sao có thể dựa vào đó để đi vào Tiên giới?

Đoàn người Chu Hằng ngụ ở một khách điếm nhỏ vài ngày, rốt cục Quần Anh Hội bắt đầu rồi. Đại hội này cử hành trên quảng trường ở trung tâm thành thị, do Tiền gia một nhà quyền thế trong thành toàn quyền chủ trì. Tiền gia là nhà quyền thế đỉnh cao ở Long Hà đại lục, gia tộc có một vị Chuẩn Tiên một kiếp tọa trấn.

Thực ra từ một ngàn năm trước vị Chuẩn Tiên của Tiền gia kia cũng có thể đi Tiên giới, bởi vì khi đó đồng dạng có nhà quyền thế ở Tiên giới hạ giới mời chào nhân tài, chỉ là lúc đó lão tổ Tiền gia cảm thấy Tiền gia không có người nối nghiệp, bởi vậy lần đó đã khước từ mời chào.

Cho tới nay, Tiền gia có một vị tộc nhân sắp đột phá Thiên Tôn, đủ để bảo đảm cho Tiền gia trong tương lai một hai ngàn năm trường thịnh không suy, nên lúc này vị lão tổ Tiền gia mới quyết định đi Tiên giới.

Đến Tiên giới, cái gọi là Chuẩn Tiên gần như không đáng giá tiền, bởi vậy Tiền gia ra sức lo tổ chức Quần Anh Hội, tự nhiên là để lưu lại một ấn tượng tốt cho chủ nhân tương lai, có đi lên Tiên giới cũng có thể được một chút đãi ngộ tốt hơn.

Tiền gia sớm đã phong tỏa quảng trường trung tâm, đuổi đi mọi người ở bên trong, mà bọn họ cũng không có buông ra cấm chế trên mặt đất, người muốn đi vào chỉ có thể từ bầu trời bay qua.

Có thể bay qua, dĩ nhiên chính là nửa bước tiên nhân, đó chính là có được tư cách tham gia Quần Anh Hội. Vừa đơn giản vừa có hiệu suất!

Đoàn người Chu Hằng ngoại trừ Mộc Đồng Đồng, ai nấy đều đạt tới cảnh giới nửa bước tiên nhân, nên dĩ nhiên điều này không làm khó được bọn họ. Thân hình tung lên, bay vào bên trong quảng trường.

Trong này đã tới rất nhiều người.

Trình tự võ đạo của Long Hà đại lục nếu so với Huyền Càn Tinh còn cao hơn một mảng lớn.

Người nửa bước tiên nhân của ba đại Đế triều Huyền Càn Tinh tập trung vào một chỗ, dù là cộng thêm những người đến từ phong ấn thời kỳ thượng cổ kia, nhiều nhất cũng chỉ có 1000 người. Mà bây giờ nửa bước tiên nhân hiện diện đã đạt tới con số 1500, hơn nữa hiển nhiên người đến còn chưa đủ!

- Chu huynh!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhẹ nhàng lướt tới. Một thân áo trắng như tuyết, dáng người như đóa hoa kiều diễm. Nàng đang cấp bậc Thiên Tôn dĩ nhiên có vẻ ung dung cao quý không thể với tới, lại càng kích thích nam nhân muốn chinh phục nữ nhân thân phận cao quý này, để cho nàng ở dưới thân mình phát ra tiếng rên rỉ của dâm phụ.

- Tiên tử! Con lừa đen trước hơn ai hết nhào ra đón, hai con mắt lừa tỏa sáng sáng quắc: - Mau làm thị nữ của bổn tọa đi!

"Bịch!" Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tung một cước đá con lừa đen bay cao ba trượng, sau đó nàng vận dụng Phiên Thiên Chưởng, ngọc chưởng đánh ra một màn chưởng ảnh ngập trời. Lập tức con lừa đen kêu thảm một tiếng bay thẳng lên trời cao, trong nháy mắt chỉ còn là một cái điểm đen nhỏ, rồi không nhìn thấy nữa.

Con lừa này gần đây luôn bị người xem là quả cầu đá bay đi nha.

Chu Hằng không khỏi bật cười, nhưng trên mặt không tỏ vẻ đồng tình chút nào, con lừa đê tiện kia hoàn toàn không đáng để đồng tình.
- Ái da! Ở đây xảy ra chuyện gì vậy? Đột nhiên vang lên giọng nói lanh lãnh, rồi thấy một thanh niên uốn éo đi tới, dáng người hơn 20 tuổi, rõ ràng gương mặt có phần anh tuấn, nhưng lại tô so trát phấn, quần áo mặc trên người cũng cực kỳ diễm lệ. Màu sắc xanh đỏ loè loẹt đó dù là kỹ nữ thanh lâu đều không nhất định không biết xấu hổ mặc vào.

Chu Hằng không khỏi nổi lên lòng ghê tởm, một nam nhân rõ ràng mà lại cầm một cái khăn tay hoa hòe, đi một bước còn lắc lắc cái mông, vừa liếc mắt "phong tình vạn chủng", thật đúng là đủ để cho người ta nổi da gà.

Tuy nhiên, gã thanh niên này hiển nhiên rất có địa vị, trên đường hắn đi tới, người ở chung quanh ai cũng nhao nhao tránh ra.

Thiên Tôn!

Gã thanh niên ẻo lả này lại là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, mà lại đạt tới Hóa Thần tam trọng thiên!

Người Tiên giới tới!

Chu Hằng lập tức đưa ra kết luận này, bởi vì phía sau gã thanh niên ẻo lả kia còn đi theo một lão nhân áo tím, theo khí tức lộ ra ngoài rõ ràng đã đạt tới Chuẩn Tiên ba kiếp, mà áp lực còn muốn vượt qua xa!

Tiên nhân đến trái đất, bị áp chế lực lượng!

Ở trong này xuất hiện tiên nhân thì chỉ có thể là Đặng gia, bởi vậy gã thanh niên ẻo lả này hết tám thành là người của Đặng gia tộc, địa vị tương tự với Lệnh Hồ Huyền ở Lệnh Hồ gia. Chỉ có điều đồng dạng là thiếu gia của nhà quyền thế, vị này thật đúng là... có vẻ bề ngoài khác biệt!

- Ái dà! Còn là vị tỷ muội xinh đẹp! Gã thanh niên ẻo lả sau khi liếc mắt xem qua Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một cái, trên mặt hiện ra đầy vẻ hâm mộ, nhưng trong ánh mắt lại rõ ràng toát ra một tia sát khí.

Thật là cực kỳ quái dị!

Hắn lại quét mắt nhìn các nàng Hoặc Thiên, tuy rằng không nhìn thấy gương mặt các nàng, nhưng dáng người uyển chuyển kia cũng có thể chứng tỏ vài phần, hắn không khỏi liên tục kinh ngạc, vẻ hâm mộ trên mặt hắn càng thêm đậm.

- Các vị tỷ tỷ, Đồng Đồng nên gọi vị này là thúc thúc hay là a di vậy? Lúc này, Mộc Đồng Đồng rất là khờ dại lên tiếng hỏi, với khuôn mặt ngây thơ đó, bất cứ người nào cũng sẽ không hoài nghi.

Trên mặt thanh niên ẻo lả kia lập tức biến đổi thành đỏ bừng. Lời nói đó cũng quá sỉ nhục người đi! Chỉ có điều người ta là tiểu cô nương mới năm, sáu tuổi, cũng không hiểu gì, cái gọi là trẻ nhỏ nói không kiêng kỵ, sao có thể trách cứ? Hơn nữa, nơi này ánh mắt mọi người nhìn chằm chằm, hắn lại là đại biểu Đặng gia đến mời chào nhân tài, nếu ra tay giết người lung tung, chẳng phải là khiến lòng người nguội lạnh hay sao?

Bởi vậy, cục tức này hắn không đành lòng cũng phải nuốt vào!

Gã thanh niên ẻo lả liền làm mặt nghiêm, nói: - Ta họ Đặng, tên Bộ Phi, các vị tỷ muội về sau có thể thân cận nhiều hơn!

Nghe giọng nói ỏn a ỏn ẻn của hắn, mọi người đều toàn thân hiện lên một lớp da gà: người nam nhân này đúng là cố làm ra vẻ khoe khoang phong tình, quả thực khiến người ta muốn ói.

Chu Hằng đưa tay ngăn lại, nói: - Nam nữ thụ thụ bất thân! Tốt hơn đừng nên tới gần!

- Thế nào, ca ca đẹp trai ghen à? Đặng Bộ Phi ngẩng đầu, "liếc mắt đưa tình" nhìn Chu Hằng một cái, rồi che miệng cười đến run rẩy cả người: - Yên tâm đi, ta sẽ không đào góc tường của ca ca! Nói không chừng còn có thể bù thêm đấy!

Lời này vừa nói ra, đừng nói Chu Hằng thiếu chút nữa ói tại chỗ, chính là các nàng Ứng Mộng Phạm đều sắc mặt biến thành màu đen.

Tên này chẳng những vóc người ẻo lả, tâm lý cũng biến đổi trạng thái đến cực hạn, đồng tính cẩu thả đúng là không tha cả hạ thế!

Chu Hằng vội vàng kéo các nàng rời đi, sợ ở lại lâu một hồi sẽ ghê tởm hơn nửa năm.

- Thật đúng là không biết phong tình! Đặng Bộ Phi thì thào nói, sát khí trong mắt hắn lại càng ngày càng ác liệt.

- Phi thiếu! Chuyện lớn của gia tộc trọng yếu! Lão nhân áo tím phía sau hắn đúng lúc nhắc nhở một câu.

- Hừ... Đương nhiên ta biết nặng nhẹ, còn cần ngươi nhiều lời sao? Đặng Bộ Phi đảo ánh mắt nhìn theo bóng các nàng Ứng Mộng Phạm, khóe miệng hơi chu lên.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau