KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 486 - Chương 490

Chương 486: Phàm giới cực hạn!!

Hắn chỉ có một lần cơ hội!

Lưu An Kỳ là thị vệ Lệnh Hồ Huyền, phải phụ trách chiếu cố Lệnh Hồ Huyền an toàn, bởi vậy nếu không gặp được kết cục hẳn phải chết, hắn tuyệt đối sẽ không buông ra lực lượng trở lại Tiên giới.

Hắc kiếm nhìn từ ngoài quá mức bình thường , nhưng lại đoạn nửa thanh, khiến người ta tin tưởng cho dù đồ chơi này trước kia là Tiên khí hiện tại cũng tuyệt đối mất đi tác dụng, căn bản không phát huy ra uy lực gì.

Bởi vậy, Lưu An Kỳ nhất định sẽ lựa chọn chịu khổ một kích của Chu Hằng, hắn là tiên nhân Nguyệt Minh Cảnh, có thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh, căn bản không sợ bất kỳ lực lượng Phàm giới đả kích.

Chỉ khi hắn ý thức được uy lực Lăng Thiên Cửu Thức cùng hắc kiếm, hắn mới có thể kinh hoàng thất thố muốn chạy trốn về Tiên giới!

Chu Hằng đề thế đến cao nhất, đột nhiên chém ra một kiếm.

Xoạt, xoạt, xoạt, tám đạo bóng kiếm, trong nháy mắt ngưng tổng hợp một kiếm, chém tới Lưu An Kỳ.

Dường như một vũ trụ diễn hóa thành sinh ra ở trước mắt của mình, quá trình phát triển, hủy diệt, Lưu An Kỳ ở trong nháy mắt có một loại cảm giác mắt mê thần say, ngay cả uy áp Sáng Thế Vương thủy chung áp bách hắn đều biến mất.

Hắn chạm đến vũ trụ huyền diệu kia, nhưng ngón tay mới động, áp lực kinh khủng đánh úp lại, trấn hắn không thể động đậy!

Uy áp Sáng Thế Vương cũng không phải không tồn tại!

Điều này cũng làm cho Lưu An Kỳ đột nhiên tỉnh ngộ lại, nhưng lúc này một kiếm Chu Hằng đã đến!

Phốc!

Mũi kiếm vào cơ thể, thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh căn bản không thể ngăn cản hắc kiếm phá vỡ mà vào, làn da vỡ vụn, máu tươi bắn ra, đoạn nhận màu đen tiến quân thần tốc, chỉ là thời điểm gặp được thần cốt, lúc này mới thoáng bị nghẹt.

Dù sao, thần cốt là bộ phận cứng rắn nhất trên thân tiên nhân!

Lưu An Kỳ quá sợ hãi!

Tiên khí!

Trong tay tiểu tử Chu Hằng có Tiên khí, bằng không tuyệt đối không có khả năng trảm phá Thần thể hắn!

Cái này cũng ý nghĩa... Chu Hằng có năng lực đánh giết hắn!

Phàm giới chết tiệt, nếu lực lượng không bị áp chế, hắn để một cái Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh vào mắt sao, Chuẩn Tiên cũng giống như vậy. Đều chỉ dùng một đầu ngón tay bóp chết! Tiên Cung chết tiệt, nếu không phải Sáng Thế Vương uy nghiêm, hắn ngay cả sức đánh trả cũng không có sao?

Tiếp tục như vậy nữa, hắn sẽ chết!

Lưu An Kỳ dù sao cũng là tiên nhân, ở trong nháy mắt sống chết lại hoàn toàn bình tĩnh lại, suy tính tình cảnh của mình.

Hiện tại, thủ đoạn duy nhất chạy trốn chính là buông ra lực lượng. Lập tức trốn vào Tiên giới, nếu không sẽ phải nuốt hận!

Như vậy hắn sáng tạo kỷ lục hạng nhất, kỷ lục tiên nhân chết ở trong tay phàm nhân, mà làm kỷ lục này, hắn tất nhiên bị đóng bia sỉ nhục lên người!

Đây là điều Lưu An Kỳ tuyệt đối không thể chịu đựng được !

Trốn! Nhất định phải chạy trốn!

Ý muốn sống vô cùng mãnh liệt. Hơn nữa Lưu An Kỳ không muốn trở thành bia ngắm bị hậu nhân nhạo báng, lúc này hét lớn một tiếng, lực lượng vô cùng trong cơ thể cuồng tiết ra!

Đây là lực lượng Tiên cấp!

Oanh, cho dù là đây là Tiên Cung thì như thế nào, có khí tức Sáng Thế Vương áp chế thì như thế nào, một đạo không gian kẽ nứt lập tức mở ra ở đỉnh đầu Lưu An Kỳ. Đại đạo lực cao hơn hết thảy!

Chỉ cần đi vào kẽ nứt này, Lưu An Kỳ trực tiếp đến Tiên giới.

Càng là tiên nhân cường đại thì càng khó có thể tiến vào Phàm giới, nhưng muốn rời khỏi Phàm giới lại dễ như trở bàn tay, nếu thực lực Lưu An Kỳ cường đại thêm một chút, khả năng tâm niệm vừa động liền trực tiếp trở lại Tiên giới .

Một cái khu vực đặc thù xuất hiện, đại đạo thiên địa pháp tắc tọa trấn, cuối cùng chen uy áp Sáng Thế Vương qua một bên, thân hình Lưu An Kỳ đột lấy được tự do. Hắn chống đỡ song chưởng trên mặt đất, cả người lập tức bay lên, hướng đỉnh đầu đầu về kẽ nứt kia.

Chỉ cần có thể tiến vào nơi đó, hắn sẽ an toàn!

Đương nhiên bởi vì không thông qua Giới Môn truyền tống, hắn cũng không biết chính mình xuyên qua không gian kẽ nứt sẽ xuất hiện ở nơi nào, nói không chừng còn có nguy hiểm đến tính mạng, dù sao Tiên giới hôm nay không thể so ngày xưa ! Dù tính như vậy cũng là sự tình từ nay về sau. Chung quy so với chết ở trong tay một cái tiểu bối Hóa Thần vẫn tốt hơn!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, hắc kiếm đột nhiên gập lại, chỉ chuyển quá một cái góc độ rất nhỏ, nhưng tốc độ chém xuống lại ngạnh sinh đề cao gấp đôi!

Công kích nhược điểm!

Đây là một kích chí mạng!

Hắc kiếm vụt tới, thân thể Lưu An Kỳ lập tức cắt thành hai đoạn, nửa đoạn trên thân thể vẫn như cũ duy trì hướng thẳng vào khe hở không gian, mà nửa khúc dưới lại rơi xuống, một mảnh thần huyết tung tóe!

Cho dù là tiên nhân thì như thế nào, bị hắc kiếm chém trúng yếu hại , hữu tử vô sinh!

Hưu, không gian khe hở lập tức co rút lại, mang theo nửa đoạn trên thân thể Lưu An Kỳ biến mất không còn thấy bóng dáng, uy áp Sáng Thế Vương lại bao phủ.

Lệnh Hồ Huyền xem kinh ngạc trố mắt, trên mặt tràn đầy khó tin.

Tuy rằng Lưu An Kỳ ở Tiên giới tuyệt đối không tính là cao thủ gì, nhưng không ngờ chết ở Phàm giới, nói ra cũng sẽ không có ai tin tưởng!

Tiên khí!

Hắc kiếm rách rưới dĩ nhiên là Tiên khí!

Trong ánh mắt Lệnh Hồ Huyền lập tức chớp động vẻ tham lam, Tiên khí a, cho dù là nhà quyền thế như Lệnh Hồ gia có mấy món? Hắn biết sẽ không vượt qua 5 món, mỗi một món đều nắm giữ ở trong tay mấy vị lão tổ cường đại nhất gia tộc, như hắn ngay cả một chút tư cách xem cũng không có!

Chu Hằng nhất định là truyền nhân Phệ Kim tộc, nếu không hắn với tu vi Hóa Thần Cảnh có tư cách gì nhận được Tiên khí?

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, toàn bộ linh lực cũng theo Lăng Thiên Cửu Thức mà bị rút sạch, nếu hắn không có man lực Hóa Thần Cảnh thì lúc này đứng cũng không vững! Hắn cũng không thèm nhìn Lệnh Hồ Huyền, trực tiếp lấy ra linh thạch thượng phẩm tiến hành luyện hóa, để khôi phục linh lực.

Thật quá mức!

Lệnh Hồ Huyền vô cùng bi phẫn, Chu Hằng quả thực không coi ai ra gì a! Nhưng liên tưởng đến một kiếm phía trước, Lệnh Hồ Huyền còn có dũng khí ra tay sao?

Tuyệt đối không có!

Người phải tự hiểu lấy mình!
Dù cho hắn một thanh Tiên khí, nhưng với lực lượng hắn bây giờ muốn chém đứt pháp khí Hóa Thần Cảnh cũng tuyệt đối không thể nào là một kích có thể thấy hiệu quả , nhiều nhất chém sâu một vài tấc. Nhưng Chu Hằng lại một kiếm chém Lưu An Kỳ thành hai đoạn. Đây là chiến lực đáng sợ bực nào?

Một kiếm này đã hoàn toàn đè bẹp lá gan của hắn, không dám ra tay!

Lệnh Hồ Huyền cuối cùng bò đến cuối, mồ hôi toàn thân cuồn cuộn, uy áp Sáng Thế Vương mặc dù không có lực sát thương tính thực chất, nhưng nó cũng làm thần thức của hắn mệt nhọc vô tận.

Nhưng hắn không dám dừng lại, chỉ hô hấp ồ ồ vài cái. Hắn liền đứng lên đi tới một cánh cửa khác.

Tiên Cung còn không thăm dò hết, hắn không cam lòng buông bỏ như vậy!

Hơn nữa, trong cơ thể hắn có ba đạo lực lượng đại năng phong nhập, đủ để tự bảo vệ mình, bởi vậy hắn vẫn rất phấn khích.

Chu Hằng không thèm để ý chút nào. Quá trình hấp thu linh khí có thể gián đoạn bất cứ lúc nào, cũng không tồn tại nguy hiểm tẩu hỏa nhập ma gì, bởi vậy hắn mới thoải mái bắt đầu hấp thu linh thạch ở trong này.

Lần này đánh chém một vị tiên nhân, hắn tuyệt đối có thể một hơi đẩy mạnh đến Hóa Thần tam trọng thiên đỉnh phong!

Sau khi, chính là Thần chích lịch kiếp, không quan hệ với tích lũy linh lực.

Một ngày một đêm sau, Chu Hằng hoàn toàn khôi phục linh lực. Mà ba người Thanh Dương Thiên Tôn cũng đi vào tòa cung điện này, lại căn bản không dám lại đây, đều dùng ánh mắt kiêng kỵ nhìn Chu Hằng.

Chu Hằng căn bản mặc kệ bọn họ, trực tiếp mở ra hắc kiếm hấp thu năng lượng khổng lồ trong đó.

Đây là tinh khí sinh mệnh cái tiên nhân, năng lượng khủng bố căn bản không phải chủ nhân bốn đại tử địa có thể so sánh!

Đây là cách biệt giữa tiên phàm!

Chuẩn Tiên ba kiếp cũng chỉ là Chuẩn Tiên. Cũng không phải Chân Tiên.

Chu Hằng hấp thu năng lượng trong hắc kiếm không khách khí chút nào, không ngừng chuyển hóa thành linh lực tích lũy, rất nhanh đạt tới Hóa Thần nhị trọng thiên đỉnh phong.

Đột phá!

Trong lòng hắn niệm động, tiểu nhân màu vàng trong đan điền cầm hắc kiếm múa may thiên địa, rất nhanh liền làm nội thế giới lớn ra gấp ba, đi vào Hóa Thần tam trọng thiên, một tầng cảnh giới cuối cùng của Phàm giới.

Từ góc độ linh lực mà nói. Vô luận là Chuẩn Tiên ba kiếp hay là Chuẩn Tiên một kiếp cùng Hóa Thần tam trọng thiên đỉnh phong không có một tia khác biệt, bất đồng là, Thần chích Chuẩn Tiên mạnh hơn xa Hóa Thần tam trọng thiên.

Linh khí thiên địa súc mà đến, Chu Hằng củng cố cảnh giới của mình. Đợi cho linh khí không đủ, hắn liền vận chuyển hắc kiếm tiếp tục phóng thích năng lượng để củng cố tu vi tăng lên.

Hóa Thần tam trọng thiên trung kỳ, hậu kỳ, đỉnh phong!

Tinh khí sinh mệnh một vị tiên nhân có hàm lượng rất khủng bố, cho dù không gian đan điền Chu Hằng lớn như vậy đều có thể dễ dàng nhồi, thậm chí còn có từng tia tia còn thừa.

Lần này thật sự là kiếm lời lớn!

Chu Hằng lộ ra nụ cười thỏa mãn, hiện tại linh lực của hắn chân chính đạt tới cực hạn Phàm giới, đã không thể tăng lên nữa!

Kế tiếp, chính là Thần chích lịch lãm !

Đây là Thần chích trưởng thành, cũng có thể nói là hiểu thấu đáo đối với đại đạo, đối với thế đạo thể ngộ, càng có thể nói là tâm ma, mỗi một lần xuất hiện tăng lên về chất, thần kiếp sẽ lịch lãm một kiếp, ba kiếp sau, tự nhiên sẽ chứng thành tiên nhân vị!

Ông!

Đúng lúc này, trên người của con lừa đen cũng phóng ra hào quang, một đầu con lừa hoạt bát nhỏ xông phá thần thai ra, cho dù chỉ là một đạo Thần chích đều tràn đầy khí tức lưu manh, thật sự hóa thành tro đều có thể nhận ra được!

Con lừa đen cũng đột phá!

- Oa ha ha ha! Bổn tọa rốt cục tiến vào Thần Anh Cảnh ! Con lừa đen nhảy lên một cái, linh khí chung quanh điên cuồng vọt tới, nơi này là Tiên Cung, mật độ linh khí hơn xa bên ngoài, với linh lực nồng nặc như vậy củng cố cảnh giới, con lừa đen lấy được ưu đãi tuyệt đối rấtrất to.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 487: Bảo phòng!!

- Khoan đắc ý , đi thôi! Chu Hằng lôi con lừa đen đi.

- Ngươi không thể để bổn tọa vui vẻ một hồi sao? Con lừa đen kêu.

- Ngươi suốt ngày đều như vậy! Chu Hằng chặn họng, thời điểm tiến vào cửa hông, hắn quét mắt ba người Thanh Dương Thiên Tôn.

Hiện tại linh lực của hắn tích lũy đã đạt đến cực hạn Phàm giới, cho dù hắc kiếm hút thêm đến tinh khí sinh mệnh cũng không thể tăng lên tu vi của hắn, chỉ có thể dùng để khôi phục linh lực, bởi vậy, ba lão gia hỏa này đã không phải là thức ăn hắn.

Nhưng hắn cũng không ngại tiện tay đánh giết ba lão này, dám đào hố lừa hắn lại đây, nếu thực lực của hắn không yêu nghiệt, đổi một người khác khẳng định chết thẳng cẳng !

Hiện tại cách một tầng uy áp Sáng Thế Vương, tuy rằng vô ảnh vô hình lại là thật sự, với thực lực Chu Hằng bây giờ còn chưa đủ để xuyên thấu qua đạo uy áp này.

Vậy chờ chính bọn nó đến đây đi!

Chu Hằng đi vào cửa hông, hiện tại đi giải quyết chuyện Lệnh Hồ Huyền trước.

Xuyên qua cửa hông, lại là một cái hoa viên, đáng tiếc tìm một vòng cũng không phát hiện cái bàn thứ hai do tòa Bích Tiêu Thạch chế thành, làm con lừa đen hô to vị Tinh Linh tộc Sáng Thế Vương kia keo kiệt.

Hoa viên xong, là nơi cuối cùng của Chân Dương Tiên Uyển, đây là một mảnh tẩm cung.

Bên trong tẩm cung có thể có thứ tốt gì?

Chu Hằng không khỏi có loại cảm giác tuy rằng là Tiên Cung, nhưng giống cùng khối Tiên đại lục, giá trị cũng không cao lắm, thứ tốt đều đã bị đánh thành cặn bã, không, ngay cả mảnh vụn cũng không còn lại, cũng chỉ có loại cứng nhất như Bích Tiêu Thạch mới giữ được.

Nhưng cũng đã bị hủy hơn phân nửa!

Tuy nhiên, có thể có được Bích Tiêu Thạch đối với Chu Hằng mà nói cũng đã đủ rồi, có thể cho người đứng bên cạnh hắn nhận được ích lợi cực lớn.

Người không thể quá tham lam!

Nghĩ là như vậy, nhưng vô luận Chu Hằng hay là con lừa đen đều trừng ánh mắt rất tròn, không buông tha mỗi một gian tẩm cung, tiến hành tìm tòi, xem xét.

Chu Hằng tìm mấy gian phòng rồi nói: - Con lừa, chúng ta đi về phía trước, ta phỏng chừng nơi này hẳn là nơi ở, có lẽ không có gì tốt!

- Bổn tọa cũng nghĩ như vậy! Con lừa đen biết nghe lời, nó là đại hành gia sưu tầm bảo vật.

Bọn họ quyết đoán vọt qua phòng ngủ, xuất phát hướng về khu trung tâm, mặc dù có chút quanh co. Nhưng với sức của đôi bàn chân bọn họ cũng không tốn bao nhiêu thời gian, vẻn vẹn chỉ vài phút sau, một người một con lừa liền đi tới trung tâm toàn bộ cung điện.

Nơi này có một gian phòng ở bốn mặt độc lập, trên tường hiện ra một cái khe, dài chừng hai trượng. Thiếu chút nữa kéo dài cả mặt tường, chiều rộng cái khe một tấc, nhưng bên trong có một đạo hắc khí bắt đầu khởi động, căn bản không thể xuyên thấu qua cái khe nhìn thấy tình huống trong phòng.

Lệnh Hồ Huyền cũng đến rồi, hắn đang cố gắng phá vỡ mà đi vào ở một bên tường.

Rất đơn giản, trừ bỏ căn phòng này ra thì không phải không có căn phòng nào khác. Nhưng ở nơi này trung tâm nhất, vị trí trọng yếu nhất, lại có một gian phòng bốn mặt đều là tường, không phải rất kỳ quái sao?

Nói không chừng đây là kho báu!

Về phần không có cửa, rất đơn giản, đó là do cơ quan hoặc cấm chế khống chế, vì chính là không muốn để cho người ta muốn đi vào thì đi vào.

Lệnh Hồ Huyền rất hăng say, biểu tình trên mặt cũng càng ngày càng hưng phấn, dường như khoảng cách thành công phá vỡ mà vào đã không xa.

Một khi đã như vậy. Chu Hằng đơn giản mở ra linh lực bao hắn cùng con lừa đen vào, không phát ra một tia động tĩnh.

Để Lệnh Hồ Huyền cao hứng một chút, đợi lát nữa hắn sẽ khóc.

- Chu tiểu tử. Ngươi cũng thật hư !

Con lừa đen nói, có linh lực Chu Hằng phong chế, nó kêu to hét lớn cũng không có khả năng kinh động đến Lệnh Hồ Huyền.

- Hổ thẹn, ở trước mặt sư phụ ngươi. Ta nào dám nhận khích lệ như thế! Chu Hằng có chút khiêm tốn.

- Ngươi cũng học được vài phần bản chất thần công không biết xấu hổ của bổn tọa! Con lừa đen khẳng định nói.

- Con lừa thúi rốt cuộc biết chính mình không biết xấu hổ ! . - Phi, bổn tọa có thể nói mình như vậy, nhưng người khác lại không được! Chu tiểu tử, nếu ngươi dám vu tội bổn tọa, bổn tọa trở mặt với ngươi!

Con lừa đen uy hiếp nói.

- Số lần ngươi trở mặt còn thiếu sao? Chu Hằng liếc mắt.

Một người một con lừa nhàn rỗi đấu võ mồm, đại khái qua ba giờ sau, đột nhiên chỉ nghe Lệnh Hồ Huyền cất tiếng cười to, đi đến vách tường, ba quang vừa động, hắn không ngờ trực tiếp chìm vào trong vách tường!

Thành!

Chu Hằng nào có do dự, vội vàng nắm con lừa đen lên, phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn vẻn vẹn không mất nửa giây, đồng dạng xuyên vào trong vách tường.

Giống như đi vào một mảnh vùng lầy, tốc độ của hắn lập tức chậm xuống, nhưng đây chỉ là chuyện tình trong nháy mắt, ngay sau đó loại cảm giác này lập tức biến mất, mà hắn cũng xuất hiện ở bên trong phòng.

- Ngươi vào như thế nào! Lệnh Hồ Huyền cuối cùng phát hiện Chu Hằng bọ ngựa bắt ve, không khỏi vừa giận vừa hận.

Hắn hiện tại cũng không có Lưu An Kỳ làm hộ vệ, dựa vào cái gì tranh bảo cùng Chu Hằng? Cấm chế gian phòng này phiền toái như thế, nếu không bị ngoại lực phá hủy cực kỳ nghiêm trọng, uy lực còn có một phần vạn cũng chưa tới, hơn nữa lại trải qua nhiều năm như vậy gần như không khác biệt cùng phế toàn bộ, hắn còn phá giải mãi mới xong!

Có thể suy đoán phòng ngự gian phòng này năm đó sâm nghiêm ra sao!

Địa phương sâm nghiêm như vậy dùng làm chi ?

Vô nghĩa, khẳng định là để đựng kho báu !

Hắn tân tân khổ khổ phá giải xong cấm chế, hiện tại lại toàn bộ tiện nghi Chu Hằng, hắn sao không giận? Có thể nhịn khẩu khí này?

Dù không chiếm được, như thế nào cũng phải liếc mắt một cái, biết Chu Hằng đến tột cùng lấy đi cái gì, dù sao hắn có lực lượng lão tổ tông bảo hộ, Chu Hằng tuyệt đối không thể giết được hắn.

Nếu hắn không chiếm được bảo vật, Lệnh Hồ gia không chiếm được, như vậy cũng không thể để Chu Hằng được như nguyện, tất nhiên phải bí mật truyền bá về Chu Hằng tất cả Tiên Thành, để hắn trở thành chuột chạy qua đường, mỗi người đều đánh!

Lệnh Hồ Huyền nghĩ như thế, lập tức mở ra hai mắt quét tới trong phòng. Hắn cực khổ lâu như vậy mới mở ra cấm chế, nếu không xem một chút, như thế nào hắn đều không cam lòng.

Di!

Tình huống gì!
Hoàn toàn bất đồng trong tưởng tượng, gian phòng này trống rỗng dị thường, mà trên vách tường bốn phía không ngờ có một vài bức họa thập phần ngây thơ, hoàn toàn là của đứa nhỏ bốn năm tuổi.

Không có bảo vật, chỉ có một chiếc giường lớn, nằm trên giường là một người nho nhỏ, một tiểu cô nương thập phần tuấn tú, nhiều nhất không vượt qua năm tuổi, toàn thân bị phong tỏa ở trong một mảnh tinh thể lưu quang.

Ở bên giường, còn một người nam nhân trung niên đứng, bộ dáng anh tuấn tới cực điểm, dáng người thon dài, hai lỗ tai lại dài vô cùng, tóc cũng là màu xanh lam, bộ dáng anh tuấn vô cùng, làm cho người ta có một loại hấp dẫn phiêu dật, thoát tục.

Nhưng tên nam tử này... nửa người dưới từ vai trái không còn nữa, từ chỗ miệng vỡ nhìn thấy, bên trong căn bản không có máu thịt xương gì!

Hắn giống như là giấy , cũng chỉ còn lại có một tầng thể xác ngoài cùng.

Bảo vật đâu?

Bảo vật ở chỗ nào?

Lệnh Hồ Huyền lập tức trợn tròn mắt, nếu không phải hắn vào đầu tiên, hắn sẽ hoài nghi có phải Chu Hằng đã lấy đi tất cả thứ tốt hay không, sau đó cố ý bố trí ra một màn này mê hoặc hắn.

- Bảo vật đâu? Bảo vật của bổn tọa đâu? Con lừa đen kêu thảm thiết rát cổ họng, một bộ dáng chết cha chết mẹ cực độ bi thương.

Chu Hằng đi ra phía trước, đã thấy thân hình nam tử trung niên kia vừa động, nửa người còn sót lại quay lại hắn, có một đạo sát khí ngất trời bùng ra, nhưng hắn chung quy sớm đã chết đi , sát ý vừa mới thả ra ngoài thân thể liền không chịu nổi, trong nháy mắt hóa thành tro bụi quy về giữa thiên địa.

Đạo sát khí tự nhiên cũng theo đó tán đi.

- Thật đáng sợ! Con lừa đen dựng lên, đã trốn phía sau Chu Hằng, hai móng trước khoát lên trên vai Chu Hằng, một bộ dáng gặp nguy hiểm sẽ đẩy Chu Hằng ra ngoài - Vừa rồi bổn tọa thiếu chút nữa muốn chết! .

- Yên tâm, ngươi hèn như vậy, cũng đủ sống thêm vạn vạn năm! Chu Hằng thuận miệng nói, nhưng trong lòng thì đang suy tư một màn vừa rồi.

Cái nam nhân thành tro kia, đúng là chủ nhân cung điện này, Tinh Linh tộc Sáng Thế Vương!

Bên ngoài còn có bức họa hắn, hơn nữa khí tức hắn phát ra cũng giống như bức họa, đây là chứng minh tốt nhất.

Tại trước khi vị Tinh Linh Sáng Thế Vương còn không hoàn toàn hủy diệt, hắn đang nhìn tiểu cô nương trên giường, trong vẻ mặt tràn đầy thân thiết. Đương nhiên không thể nào là quan hệ giữa nam nữ, mà là một phụ thân quan tâm đối với nữ nhi!

Chu Hằng có thể tưởng tượng, năm đó một đạo kiếm khí xẹt qua, chém xuyên Chân Dương Tiên Uyển, cũng xẹt qua thân thể vị Tinh Linh Sáng Thế Vương này, trực tiếp đánh giết hắn!

Nhưng vị này Sáng Thế Vương lại có một cỗ chấp niệm mãnh liệt, cho dù bỏ mình cũng muốn thủ hộ con gái, đợi cho Chu Hằng dị động thiếu chút nữa dẫn phát công kích của hắn, chỉ là dù sao hắn đã chết đi trăm vạn năm, làm sao có thể làm được?

Tiểu cô nương này... còn sống!

Chu Hằng có thể cảm ứng được tiểu cô nương trên giường phát ra sinh khí, tuy rằng vô cùng mỏng manh, nhưng quả thật tồn tại!

Là tiên nhân có thể sống thêm trăm vạn năm sao?

Hoàn toàn không được!

Thời Gian Nguyên Dịch!

Tiểu cô nương này phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch, hơn nữa ở trước hủy diệt không thương tổn chút nào, lúc này mới có thể ngủ đến bây giờ.

Trên đời có chuyện tình trùng hợp như vậy, đạo công kích tính hủy diệt vừa vặn tránh được tiểu cô nương này? Không có khả năng, hơn nữa tình huống ngày đó cấp bách như vậy, có thể để Tinh Linh Sáng Thế Vương có cơ hội ung dung lấy Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn ái nữ sao?

Tiểu cô nương này chỉ sợ là từ nhỏ có bệnh bất trị, bởi vậy Tinh Linh Sáng Thế Vương mới phong ấn nàng trong Thời Gian Nguyên Dịch, để hắn tìm kiếm phương pháp cứu trị.

Một đạo công kích kia đánh úp lại, khả năng vị Tinh Linh Sáng Thế Vương này còn dùng thân thể của chính mình cản thay ái nữ, nếu không với tu vi Sáng Thế Vương muốn tránh thoát dư ba một đạo công kích không khó lắm.

Đáng thương lòng cha mẹ trong thiên hạ!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 488: Tiểu cô nương trong Thời Gian Nguyên Dịch

- Ha ha ha! Ha ha ha ha! Lệnh Hồ Huyền đột nhiên cười ha hả, ngay cả chính hắn cũng cười xong mới đột nhiên nghĩ, sao ta cao hứng như thế?

Hắn nguyên bản nín một bụng khí, chính mình tân tân khổ khổ trả giá lại toàn bộ là cốc mò cò xơi, nhưng bây giờ đột nhiên phát hiện, nguyên lai cũng không tiện nghi người khác, điều này tự nhiên khiếng tâm tình của hắn thông, không kiềm lòng được liền bật cười.

- Công tử bột, ngươi cười cái gì? Con lừa đen tràn đầy khó chịu.

- Con lừa đê tiện, ngươi đang muốn chết sao?

Sắc mặt của Lệnh Hồ Huyền trở nên vô cùng âm trầm.

Lưu An Kỳ đã chết, hắn không có khả năng áp chế Chu Hằng, do đó nhận được Tinh Hạch trong tay đối phương! Mà nơi này lại không có bảo vật của hắn, bởi vậy chuyện trọng yếu nhất chính là trở lại Tiên giới đi tiết lộ tin tức.

Vô luận là bảo tàng Phệ Kim tộc hay là Tinh Hạch, gia tộc đều tuyệt đối bắt buộc!

Đến lúc đó, khẳng định có đại năng gia tộc mang theo Tiên khí hạ phàm, trả giá lớn hơn nữa thì như thế nào, nhất định phải tìm được Chu Hằng rồi giết, cướp lấy đại cơ duyên trên người đối phương!

Trên người hắn có cấm chế lão tổ gia tộc ban thưởng, bị công kích trí mạng sẽ bộc phát ra, chẳng những có thể phát huy ra lực lượng kinh khủng, lại có thể thuấn di hắn đến chỗ truyền tống gần nhất!

Đáng tiếc, nhận được đại đạo hạ giới áp chế, cấm chế trên người hắn cũng chỉ có thể bộc phát ra lực lượng gần như Chuẩn Tiên ba kiếp, còn chưa đủ để với đánh giết Chu Hằng có được thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh.

Nhưng chỉ cần Chu Hằng nổi lên sát tâm, hắn có thể mượn mà thoát khốn, lập tức khởi động Giới Môn trở lại Tiên giới!

Bởi vậy, hắn không chút do dự lựa chọn trở mặt vào lúc này.

Chu Hằng hừ một tiếng, một chỉ điểm ra, lực lượng kinh khủng trào lên, thân thể Lệnh Hồ Huyền lập tức nằm úp sấp đến trên mặt đất, dường như một con rùa đen.

- Chu Hằng, ngươi muốn làm gì? Lệnh Hồ Huyền có điểm há hốc mồm, cái đó và hắn nghĩ không quá giống nhau a!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Ta biết ngươi muốn chọc giận ta. Tuy rằng ta không biết tại sao ngươi muốn làm như vậy, nhưng nếu ngươi muốn, ta tự nhiên sẽ không thỏa mãn ngươi! .

- Mau thả ta ra, mỗi mười ngày ta cần báo tình huống cho gia tộc một lần, nếu không gia tộc khẳng định sẽ biết ta đã xảy ra chuyện, đến lúc đó sẽ có đại năng hạ phàm, ngươi tuyệt khó thoát khỏi cái chết! Lệnh Hồ Huyền lại giả dối . Tiên phàm kết nối cần phải trả cái giá thật sự quá lớn, Lệnh Hồ gia căn bản không chịu nổi.

Chu Hằng bĩu môi, nói: - Ở Tiên giới ta có lẽ còn cố kỵ vài phần, nhưng ở trong này... Ta cũng không cần để ý làm thịt thêm vài cái tiên nhân! .

Nghe nói như thế, Lệnh Hồ Huyền không khỏi biến sắc, nghĩ tới phía trước Lưu An Kỳ chết ở trong tay Chu Hằng. Tuy rằng người nọ là hộ vệ của hắn, nhưng tiên nhân là tiên nhân, Nguyệt Minh Vương ở Tiên giới cũng tương đối bất phàm a!

Ở Phàm giới có đại đạo áp chế lực lượng cực hạn, tiên nhân không có đủ lực lượng, ít nhất đối với Chu Hằng thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh sẽ vô cùng đau đầu!

Dùng Tiên khí đánh chém?

Nhất định phải đến gần Chu Hằng trước, nhưng lực lượng mọi người bị áp chế đến trình độ không chênh lệch lắm, lại dựa vào cái gì có thể đến gần Chu Hằng?

Ở Phàm giới. Chu Hằng đã vô hạn đến gần trạng thái vô địch.

Đối mặt với Chu Hằng, hắn còn có thể có biện pháp nào?

- Chu tiểu tử, như thế nào không làm thịt hắn? Con lừa đen đằng đằng sát khí nói ở một bên, trong ánh mắt thì phóng xạ ra ánh sáng vàng tham tiền, đây chính là con cháu nhà quyền thế Tiên giới, trên thân hẳn mang theo bảo vật đếm không hết đi!

Nhất định phải lấy ra, không thể giống như Vinh Kiếm Long, bùng nổ một cái trực tiếp tan xương nát thịt. Nảo vật trong pháp khí không gian cũng di tán ở trong hư không, không biết tới năm nào tháng nào mới có thể xuất thế một lần nữa!

Nghe nói như thế, trong lòng Lệnh Hồ Huyền lập tức dâng lên một cỗ vui sướng, hắn không giết chết , chỉ đưa hắn rời đi! Nhưng sự thông minh của hắn cũng không thấp, trên mặt chẳng những không lộ ra vẻ vui mừng, ngược lại trở nên tràn đầy phẫn nộ. Nói: - Các ngươi dám! Ta là cửu thiếu gia Lệnh Hồ gia, các ngươi nhổ một sợi lông trên người ta đều đang là địch cùng Lệnh Hồ gia! .

- Ta sợ sao ? Con lừa đen thè lưỡi, sau đó quay đầu nhìn về phía Chu Hằng - Hấp hay là thịt kho tàu? .

Chu Hằng lắc lắc đầu. Nói: - Tên này phía trước nói qua, trên người có cấm chế lão tổ gia tộc hạ, gặp được công kích trí mạng sẽ tự động bộc phát ra! Tuy rằng ta không cho là loại cấm chế này ở Phàm giới cũng có thể phát huy ra hoàn toàn tác dụng, nhưng xem bộ dáng của hắn, còn giống như có tác dụng khác, nếu không cũng sẽ không cố ý khích giận chúng ta! .

- Nói không chừng tên này đang bốc phét? Con lừa đen còn không chịu tuyệt vọng.
- Đồ con lừa, ngươi không phải là nghĩ bảo vật trên người của hắn sao? Cái đó và giết hắn hay không không có vấn đề gì, tìm đi! Chu Hằng cười nói, con lừa đê tiện này đã ngộ bảo vật rồi, toàn nghĩ nhất định phải giết Lệnh Hồ Huyền mới có thể có bảo vật.

- Đừng mơ tưởng! Lệnh Hồ Huyền lập tức kêu lên - Các ngươi quá coi thường bí thuật Tiên giới! Pháp khí không gian ở trong không gian đan điền của ta, muốn có được, chỉ có ta chủ động giao ra đây mới được, nếu không dù là Sáng Thế Đế đều đừng mơ tưởng bức bách ta! .

- Có điểm phiền toái! Chu Hằng nói với con lừa đen.

Không gian đan điền thuộc loại tư nhân, ngoại lực chỉ có thể phá hư mà không thể tiến hành tìm tòi, cướp đoạt, chỉ là không gian đan điền ở Phàm giới chỉ có thể thu dụng pháp khí, pháp khí không gian đặc thù, thì không cách nào thu vào.

Con lừa đen chưa từ bỏ ý định, trảo Lệnh Hồ Huyền đến bắt đầu soát người, nó phẩm tính thấp hèn, làm sao có cái cố kỵ gì, vài ba lần liền bóc sạch quần áo Lệnh Hồ Huyền, cẩn thận tìm kiếm mỗi một mảnh vải, mỗi một cái lỗ chân lông.

- Thật không có! Nửa ngày sau, con lừa đen ủ rũ cúi đầu nói, mà Lệnh Hồ Huyền từ lúc vô cùng nhục nhã đã hôn mê - có lực lượng Chu Hằng áp chế, hắn căn bản không phản kháng được con lừa đen hung ác.

Chu Hằng phất tay áo, nói: - Trước để ở một bên, sau khi ra ngoài có thể chậm rãi ép hỏi! .

- Hắc hắc hắc, đúng vậy, bổn tọa nhiều thủ đoạn như vậy, chẳng lẽ không làm gì được thằng nhãi con này? Con lừa đen lại vui vẻ lên, vứt Lệnh Hồ Huyền qua một bên, sau đó con lừa đảo mắt qua giường - Chu tiểu tử, như thế nào bổn tọa có cảm giác kỳ quái, tiểu nha đầu này dường như không chết! .

- Quả thật còn sống! Chu Hằng gật đầu, đi tới bế tiểu cô nương lên, bởi vì bên ngoài phong ấn một tầng Thời Gian Nguyên Dịch, hắn giống như ôm một cái kén thật lớn.

- Muốn nàng mang đi ra ngoài? .

- Ân, nói không chừng nàng biết một ít bí ẩn lúc trước Tiên giới đại chiến! Chu Hằng gật gật đầu, đương nhiên hắn sẽ không dễ dàng cởi bỏ Thời Gian Nguyên Dịch, tiểu cô nương này rất có thể bị bệnh bất trị mới bị phong ấn.

- Thiết, vậy cũng là chuyện đã xảy ra , sự thật như thế nào thì chúng ta quản cái rắm, bổn tọa chỉ quan tâm bảo vật! Con lừa đen nói.

Đối mặt với đầu con lừa tham lam này, Chu Hằng đã hoàn toàn không lời nào để nói, hắn ôm tiểu cô nương xuyên tường mà qua.

Cấm chế có tác dụng đối với người bên ngoài, từ bên trong đi ra lại vô cùng dễ dàng, nhưng muốn lại đi vào sẽ khó khăn, trừ phi cứu tỉnh Lệnh Hồ Huyền bắt hắn phá giải một lần nữa.

Bọn họ rất nhanh liền đi ra phía ngoài đại điện, lúc này ba người Thanh Dương Thiên Tôn còn đang run rẩy chờ, nhìn thấy Chu Hằng ôm một cái tiểu cô nương bị Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn đi ra, bọn họ đều cảm giác một cỗ hoang đường.

Đây là cái tình huống gì?

Chu Hằng đi nhanh tới, đi vào trong uy áp này, chuyện kỳ quái đã xảy ra, hắn không ngờ không cảm ứng được uy áp Sáng Thế Vương tồn tại chút nào!
Là quan hệ tiểu cô nương trong ngực này!

Cho dù cung điện chỉ có một bức chân dung, nhưng thần ý tiên nhân thật sự cường đại đến khó tin, lại còn có thể phân biệt ra thân phận tiểu cô nương!

Chu Hằng lập tức nổi lên hứng thú đối với bức họa kia, muốn lấy nó xuống, chỉ là nó dường như gắt gao dán tại trên tường cung, muốn tước nó xuống, khả năng sẽ phá hủy bức họa trước.

Không lấy được thì quên đi, dù sao hắn cũng không thiếu bảo vật.

Hắn nắm con lừa đen lên, mang theo hai người một con lừa đi về phía trước, bởi vì uy áp Sáng Thế Vương đã không tác dụng cho hắn, hắn dễ dàng lửng thửng như đi dạo trong sân nhà.

- Chu tiểu tử, không phải chứ, ngươi bây giờ cường đại đến như thế này? Con lừa đen giật mình. Nó tận mắt nhìn thấy lần đầu tiên khi Chu Hằng thông qua toàn thân thần cốt đều vỡ nát , nhưng bây giờ cũng quá buông lỏng đi.

Chu Hằng không trả lời, thời điểm đi tới trước mặt ba người Thanh Dương Thiên Tôn, ý niệm trong đầu vừa động, phát động Vực chi đạo, một mảnh thế giới màu vàng đẩy ra, phát động lôi đình công kích hướng về ba người kia.

Ba người Thanh Dương Thiên Tôn sắp lệ rơi đầy mặt, ở dưới uy áp của Sáng Thế Vương, bọn họ vốn từng bước gian nan, ý chí lại đang toàn lực đối kháng uy áp Sáng Thế Vương, nào có dư lực mở ra Vực?

Dưới tình huống như vậy, bọn họ hoàn toàn chỉ có thể bị động bị đánh, nhưng lại không thể triển khai chút phòng ngự.

Nhưng bọn họ cũng không phải Phệ Kim tộc nhân, thể chất có thể mạnh tới đâu, nhiều lắm giống như pháp khí Kết Thai Cảnh, làm sao có thể chống đỡ cùng Chu Hằng?

- Thủ hạ lưu tình! .

- Chúng ta nguyện ý quy hàng! .

- Tha mạng! .

Ba cái Chuẩn Tiên hai kiếp đều nhao nhao kêu to lên, ở trong sinh tồn và tự tôn, bọn họ không chút do dự lựa chọn sinh tồn.

- Không cần! Chu Hằng ánh mắt hung lệ, hào quang trên thế giới màu vàng mãnh liệt, hoàn toàn che mất ba người Chuẩn Tiên.

Ánh sáng vàng hiện lên, ba người Chuẩn Tiên cũng hoàn toàn mất đi sinh cơ.

Ra Tiên Cung, Chu Hằng cũng không buông con lừa đen ra, mà trực tiếp bay lên trời, tốc độ của hắn cũng không phải con lừa đen có thể đuổi kịp .

Mấy ngày sau, bọn họ về tới Nguyên gia.

- Di, tiểu cô nương khả ái! .

- Cái lỗ tai thật là nhọn thật dài, làn da trắng dường như sữa! .

- Còn có tóc màu xanh biếc, chưa từng thấy qua! .

Chúng nữ nhìn thấy tiểu cô nương phong ấn trong Thời Gian Nguyên Dịch đều hưng phấn mà hò hét ầm ĩ, các nàng đều hy vọng có thể sinh một nam một nữ kéo dài hương khói cho Chu gia, lúc này nhìn thấy tiểu nha đầu đáng yêu như vậy lập tức làm cho tình thương của các nàng tràn ra.

- Trong nhà không phát sinh chuyện gì chứ?

Chu Hằng hỏi.

- Có Hoặc Thiên tỷ tỷ tọa trấn, đâu thể xảy ra chuyện gì! Ứng Mộng Phạm đã ôm lấy tiểu cô nương - Để ta ôm một cái! .

Trong lúc nói chuyện, Hoặc Thiên cũng đã đi tới, ánh mắt đảo qua tiểu cô nương kia, thoáng sửng sốt, sau đó nói: - Thì ra là huyết mạch Nữ Hoàng Tinh Linh, chỉ là trúng Tiên Thiên Độc, tuyệt sống không quá 10 tuổi!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 489: Nghiêm hình tra tấn

Nghe Hoặc Thiên vừa nói như vậy, mọi người đều đưa mắt nhìn sang nàng, chờ mong nàng giải thích.

Hoặc Thiên lộ ra vẻ suy tư, nhưng rất nhanh thì thành buồn rầu, xung quanh chậm rãi tạo thành từng đạo cơn lốc, không gian cũng bắt đầu trở nên không ổn định, hiện ra từng đạo kẽ nứt vô cùng tối tăm.

Thiên nữ tuyệt thế quá cường đại, thời điểm ban đầu ở Tiên giới đại lục, một cái ý niệm trào lên khiến cấm chế Tiên Thành vỡ nát, để một tòa Tiên giới Đạo tràng dời đến trước mặt nàng từ một đầu thành phố khác!

Trong cơ thể nàng ẩn chứa lực lượng vô cùng kinh khủng!

Chu Hằng cũng không dám để cho nàng phát ra ra lực lượng như vậy vào lúc này! Hắn vội vàng nói: - Hoặc Thiên, ngươi có biện pháp giải trừ Tiên Thiên Độc kia? .

Thân thể Hoặc Thiên mềm mại run lên, không gian rung động không ổn định cũng theo đó biến mất, nàng cũng không trả lời Chu Hằng, mà trực tiếp vươn một đầu ngón tay, hướng về thân tiểu cô nương.

Một màn làm mọi người khiếp sợ đã xảy ra, ngón tay của Hoặc Thiên lại trực tiếp xuyên qua tầng Thời Gian Nguyên Dịch, dường như tầng đồ vật kia căn bản không tồn tại.

Lệnh Hồ Huyền vừa mới tỉnh lại, vừa mới nhìn thấy màn này, lập tức nghiêng đầu một cái lại hôn mê.

Trong đầu của hắn chỉ sôi trào một ý niệm, nhất định là đang nằm mơ, nếu không làm sao có thể phát sinh chuyện khó tin như vậy?

Nhưng những người khác tuy rằng giật mình, nhưng đều chịu được.

Đáng cười, ngay cả tồn tại như Sáng Thế Vương đều bị Hoặc Thiên kích phát ra lực lượng đánh thành mảnh vụn, nàng làm những chuyện kinh ngạc khác thì như thế nào? Chút chuyện nhỏ!

Bàn tay Hoặc Thiên giống như ngọc khắc nhỏ tinh công, vô cùng xinh đẹp, ngón tay ngọc xanh miết nhẹ nhàng điểm ở ngực tiểu cô nương.

Ông!

Ngực tiểu cô nương lập tức trào ra một đạo hắc khí, hóa thành một rắn độc đen như mực cắn ngón trỏ Hoặc Thiên.

- Cẩn thận Mọi người đều cả kinh kêu lên.

Hoặc Thiên lại không thèm để ý chút nào, khi rắn độc cắn được, ngón trỏ của nàng đồng thời chớp động vầng sáng màu màu hồng, ong ong ông, ba đạo phù văn đồng thời trào ra, tản phát ra khí tức tối cao vượt qua xa Phàm giới.

Gió nổi mây phun. Toàn bộ Phàm giới đều tựa hồ run rẩy ở dưới lực lượng kinh khủng của Hoặc Thiên.

Cái con rắn đen kia vỡ nát trong nháy mắt, ba đạo phù văn thì chìm vào trong cơ thể tiểu cô nương, trong nháy mắt sau, toàn thân tiểu cô nương đều tản phát ra vầng sáng màu hồng, ở phía sau của nàng tạo thành ba cánh hoa hoa đào, bao quanh nàng lại.

Nếu Tiên Thiên Độc có linh thức, tuyệt đối sẽ nhổ nước miếng. Nó trêu ai ghẹo ai, như thế nào đụng phải yêu nghiệt như Hoặc Thiên!

Loảng xoảng loảng xoảng loảng xoảng, Thời Gian Nguyên Dịch trên thân tiểu cô nương nhao nhao vỡ nát, hóa thành từng mảnh vỡ thật nhỏ rơi xuống.

- Được rồi, Tiên Thiên Độc trong cơ thể nàng đã bị ta hóa giải, hơn nữa ta còn cải tạo thể chất nàng một chút. Ngày sau chẳng những vạn độc bất xâm, tốc độ tu luyện cũng mau gấp trăm lần so với thường nhân! Hoặc Thiên mang theo một tia ủ rũ nói.

Những người khác nhao nhao há to miệng, giống như bị tê liệt, nửa ngày không có phản ứng lại.

Cái này?

Ngay cả Sáng Thế Vương cũng không có cách nào, chỉ có thể phong cấm với Thời Gian Nguyên Dịch, có thể thấy được Tiên Thiên Độc này có bao nhiêu phiền toái! Nhưng Hoặc Thiên chỉ đưa ngón tay ra điểm xuống liền giải , chẳng những giải . Còn lại thuận tiện cải tạo thể chất một chút, trở nên vạn độc bất xâm ! Còn có thể tu luyện một ngày bằng người khác trăm ngày!

Tỷ, ngươi không cần khoa trương như vậy được không!

Con lừa đen nhào ra, làm bộ đi ôm đùi Hoặc Thiên:

- Đại tỷ, ngươi cũng cải tạo thể chất bổn tọa một chút đi! Bổn tọa cũng không lòng tham, chỉ cần một bộ tiên cốt, tu luyện một ngày có thể bằng người khác tu luyện cả đời! .

Khóe miệng Hoặc Thiên không khỏi giật một cái, đá mạnh một cước bay ra.

Hưu. Chỉ thấy thân thể con lừa đen lập tức bay vụt trời cao, trong nháy mắt hóa thành một cái điểm đen nhỏ, không còn thấy nữa.

- Ân Trong lòng Ứng Mộng Phạm, tiểu cô nương run tứ chi lên, bắt đầu tỉnh lại.

Hiệu quả Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn đã mất!

- Oa, đại tỷ tỷ ngươi thật xinh đẹp, giống như mẹ Đồng Đồng vậy! Tiểu cô nương mở mắt ra nhìn thấy Ứng Mộng Phạm, lập tức kinh hô lên. Nhưng không có một tia sợ nào, thanh âm giòn giòn khiến người ta nghe thoải mái.

- Tiểu muội muội, ngươi tên là Đồng Đồng? Ứng Mộng Phạm hôn một cái ở trên mặt của tiểu cô nương.

- Ta tên là Mộc Đồng Đồng! Tiểu cô nương ưỡn ngực.

- Đồng Đồng. Để tỷ tỷ ôm một cái! . - Trước hết để cho ta ôm một cái! .

Chúng nữ đều mẫu tính quá độ, ai nấy muốn đi ôm tiểu cô nương.

- Từng bước từng bước đến, không cần đoạt, Đồng Đồng đáng yêu như thế, khó trách các ngươi thích như vậy! Tiểu cô nương lại còn làm bộ dáng bất đắc dĩ.

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, nói: - Đồng Đồng, ngươi còn nhớ cha mẹ không? .

- Đúng vậy, phụ thân cùng mẫu thân Đồng Đồng đâu? Lúc này tiểu cô nương mới phát hiện mọi người chung quanh vô cùng xa lạ, căn bản không biết ai.

Chu Hằng quyết đoán lui ra ngoài, để cho chúng nữ giải thích tiểu cô nương này, hắn không chịu nổi bộ dáng tiểu nha đầu chảy nước mũi khóc lớn. Thời điểm đi ra, hắn thuận tiện tha đi Lệnh Hồ Huyền.

Oanh!

Chỉ thấy ánh sáng đen nhoáng lên một cái, một tiếng vang truyền đến, toàn bộ mặt đất đều nặng nề mà động một cái, trên mặt đất đã có thêm một cái hố sâu, một đầu con lừa màu đen bò ra ngoài.

Đầu con lừa đê tiện này bị Hoặc Thiên đạp một cước bay sau, rốt cục mới hạ xuống!

- Con lừa, tư thế rơi xuống vừa rồi không tệ lắm, nhất là động tác dùng mặt đụng đất, thật muốn nhìn vài lần!

Chu Hằng cười ha ha.

- Chu tiểu tử, ngươi không cần vui sướng khi người gặp họa! Con lừa đen tức giận oa oa kêu to.

Đổi một người khác dám đối với nó như vậy, nó khẳng định sẽ nghĩ hết biện pháp trả thù, nhưng đối mặt với Hoặc Thiên nó căn bản ngay cả ý niệm trả thù trong đầu cũng không dám, chỉ hy vọng vị này có thể quên sự tồn tại của nó.

Chu Hằng tiện tay ném Lệnh Hồ Huyền ra ngoài, nói: - Người giao cho ngươi, ép hỏi ra pháp khí không gian! .

- Hắc, bổn tọa làm việc, ngươi yên tâm! Con lừa đen vỗ bộ ngực nói.

Thời điểm liên quan đến bảo vật, con lừa đen vẫn có thể làm người ta yên tâm, bởi vì con lừa đê tiện tham lam, một tảng đá cũng có thể ép ra ba lạng mỡ, làm sao có thể bỏ qua Lệnh Hồ Huyền?

Con lừa đen kéo Lệnh Hồ Huyền đi vào một gian phòng nhỏ, sau đó bắt đầu chuẩn bị đạo cụ nghiêm hình bức cung.

- Chu tiểu tử, cứu tỉnh hắn! Sau một lúc lâu, con lừa đen chuẩn bị xong.

Chu Hằng vừa động ý niệm, linh lực giống như kim đâm, Lệnh Hồ Huyền rên rỉ một tiếng, lập tức tỉnh lại.

Vị Lệnh Hồ gia đại thiếu này đầu tiên là thần tình mờ mịt, sau đó lộ ra vẻ khiếp sợ tuyệt đối, lớn tiếng nói: - Nữ nhân kia là ai, nàng là ai?
- Phi, ngươi có tư cách đặt câu hỏi sao? Con lừa đen hét lớn.

Chu Hằng phất tay áo, ý bảo con lừa đen không cần loạn, nói: - Nữ nhân kia có cái gì kỳ quái? .

- Có cái gì kỳ quái? Lệnh Hồ Huyền vốn vô cùng xấu hổ, nhưng nghe được Chu Hằng nói lại thiếu chút nữa nhảy dựng lên - Nàng có thể xuyên thấu Thời Gian Nguyên Dịch a, ngu ngốc! .

- Xuyên thấu Thời Gian Nguyên Dịch thì có cái gì? Chu Hằng lại hỏi.

Lệnh Hồ Huyền biết Chu Hằng đang cố ý nói, nhưng hắn thật sự rất chấn kinh, không nói ra để cho người khác cũng khiếp sợ một chút thật sự không đủ để phóng thích hắn kích động, gân cổ nói: - Ngươi hiểu hay không, một khi bắt đầu dùng Thời Gian Nguyên Dịch sẽ lập tức biến đổi vững chắc, gắn bó nhất thể, không có một tia khe hở, như vậy mới có thể khóa lại sinh cơ! .

- Chỉ cần lọt vào một chút xíu ngoại lực tấn công, khối Thời Gian Nguyên Dịch sẽ vỡ nát, hoàn toàn vỡ nát, ngươi hiểu hay không? .

Lệnh Hồ Huyền thập phần tức giận, tại sao có thể có tên kiến thức nông cạn như vậy, nhìn thấy chuyện kinh người như vậy không ngờ không động dung chút nào! Hắn lại không biết, Chu Hằng đã gặp Hoặc Thiên kích phát phù văn trong cơ thể, ngay cả Vinh Kiếm Long đều tiêu diệt, xuyên thấu Thời Gian Nguyên Dịch đã là cái gì?

Sớm đã chết lặng!

- Ngươi quá nhiều lời! Chu Hằng đột nhiên nghiêm mặt - Vậy giao pháp khí không gian ra đây đi! .

- Ha ha, đừng mơ tưởng! Lệnh Hồ Huyền cười to - Chu Hằng, ngươi giết được ta sao? .

- Giết người, tanh máu lại thảm, căn bản không phải tác phong của ta! Chu Hằng cũng cười nói.

Con lừa đen thì co giật ở một bên, còn nói không phải tác phong của hắn, lúc trước tiểu tử này giận dữ ở Thiên Môn Sơn, khí thế giận dưới một quyền giết một hơi đại quân mấy trăm vạn, lại chẳng phân biệt được địch ta!

- Chu Hằng, thẳng thắn nói đi, đến tột cùng muốn như thế nào mới bằng lòng thả ta? Lệnh Hồ Huyền biết Chu Hằng tuyệt sẽ không dễ dàng thả chính mình.

- Đương nhiên là bảo vật! Con lừa đen hung tợn ở một bên - Ngươi là heo sao, nói mấy trăm lần, giao bảo vật ra đây! .

- Si tâm mộng tưởng! Lệnh Hồ Huyền hừ lạnh nói.

- Nga, không nên bảo đảm nhanh như vậy! Con lừa đen cười rộ lên.

- Chỉ bằng ngươi? Lệnh Hồ Huyền tỏ vẻ khinh thường, hắn có cấm chế lão tổ tông bảo hộ, sợ ai?

- Ngươi sẽ hối hận rất nhanh! Con lừa đen cười ha ha, xét tan quần áo Lệnh Hồ Huyền, lập tức một phân thành hai, hiện ra thân thể hắn lõa lồ.

- A

Lệnh Hồ Huyền lập tức phát ra một tiếng thét kinh hãi.

- Mọi người đều là nam nhân, sợ gì! Hơn nữa, nếu có nữ nhân nhìn ngươi, ngươi không phải càng thêm vui vẻ sao! Con lừa đen cười liên tục.

Vui vẻ em gái ngươi!

Sỉ nhục!

Nếu như bị gia tộc biết hắn thừa nhận nhục lớn như vậy, trực tiếp phế bỏ thân phận kế thừa của hắn cũng có thể!

- Ngươi, ngươi, hỗn trướng!

Hắn nghiến răng nghiến lợi.

- Đừng quá hưng phấn, đây mới là bắt đầu! Con lừa đen lấy ra một cây gậy, không tính là rất to, cũng chỉ chừng cánh tay, dài 2 xích.

- Ngươi, ngươi muốn làm gì? Lệnh Hồ Huyền tái mặt, hắn đột nhiên có dự cảm bất tường.

- Giúp ngươi sướng! Con lừa đen múa gậy, ánh mắt thì nhìn chằm chằm mông Lệnh Hồ Huyền.

- Không Lệnh Hồ Huyền phát run toàn thân, bởi vì hắn đã cảm thấy hoa cúc bị áp lực, theo gậy gộc lạnh như băng tiến quân thần tốc, hắn rốt cục không chịu nổi, thét to - Mau rút ra đi, ngươi muốn cái gì ta cấp cái đó!

.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 490: Thần chích lịch kiếp!

Chu Hằng cũng đầu đầy mồ hôi lạnh, không nghĩ tới con lừa đen không ngờ ghê tởm như thế.

Dù là nam nhân cũng không chịu nổi a!

- Cái này không chịu nổi? Bổn tọa tổng cộng có chín chín tám mươi mốt đại chiêu, đây mới là chiêu thứ nhất? Con lừa đen tỏ vẻ do dự.

- Mau, mau rút đồ vật kia ra! Lệnh Hồ Huyền vô cùng bi phẫn loạng choạng cái mông trắng, trên đó cắm một cây gậy vô cùng bắt mắt.

- Gấp cái gì? Con lừa đen rất hài lòng nhìn Tác phẩm, đưa một cái chân tới trước mặt của Lệnh Hồ Huyền.

Lệnh Hồ Huyền chỉ cảm thấy bi phẫn muốn chết, đầu con lừa đê tiện này như thế nào nghĩ ra biện pháp ác độc như vậy! Nhưng tình thế làm hắn chỉ biết cắn răng lấy ra pháp khí không gian từ trong không gian đan điền, đặt ở dưới chân con lừa đen.

- Di, dường như có mùi thúi! Con lừa đen bịt mũi, nhưng vẫn cầm chặt pháp khí không gian.

Lệnh Hồ Huyền muốn đập vỡ đầu, đây là lấy ra từ trong không gian đan điền của hắn, cũng không phải từ đít hắn! Hơn nữa, người khởi xướng còn không phải con lừa đen!

- Đồ vật đã cho các ngươi , nhanh thả ta! Hắn bi phẫn kêu to.

- Bổn tọa nghiệm hàng hóa trước! Con lừa đen để Chu Hằng hủy diệt thần thức ấn ký trên pháp khí không gian, nó vừa mới nhập Thần Anh Cảnh không làm được điểm ấy, nhưng Chu Hằng lại dễ dàng.

Một người một con lừa cùng nhau dò xét thần thức vào, chỉ thấy không gian bên trong pháp khí không gian rất lớn, có chừng mười trượng cao, bên trong rất nhiều ô vuông nhỏ, bày đặt nhiều đồ vật này nọ.

Nhiều nhất chính là linh thạch, tản ra linh khí nồng đậm!

- Đây không phải là linh thạch, là tiên thạch! .

Một người một con lừa lập tức phát hiện không đúng, cho dù là linh thạch thượng phẩm cũng không thể có linh khí nồng đậm như vậy, vậy cũng quá kinh khủng, chỉ sợ với trình tự linh lực Chu Hằng bây giờ chỉ có thể miễn cưỡng chịu đựng, nếu con lừa đen ôm tu luyện, kết quả duy nhất là chính mình bành trướng nổ tung !

- Thứ tốt a! Con lừa đen lập tức mặt mày hớn hở, bảo vật loại này thế nào cũng phải nhét vào túi quần của chính mình.

Chu Hằng cùng con lừa đen phân chia, giữa bọn họ cũng không khách khí gì, binh binh thình thịch thình thịch một trận loạn đả, tranh mặt đỏ tới mang tai, hồi lâu sau mới từng người vừa lòng. Thực ra Chu Hằng muốn tranh, trực tiếp một quyền đánh bay con lừa đen là được, hắn muốn nháo nhào cùng con lừa đen. Mọi người cùng nhau vui đùa.

- Chỉ một cái pháp khí không gian? Con lừa đen lại bắt đầu ép hỏi.

- Chỉ một cái! .

- Còn kêu cửu thiếu gia cái gì, nghèo chỉ có một kiện pháp khí không gian! Nhìn lại xem Lư đại gia Con lừa đen vươn móng trước, chỉ thấy ở mòng lừa bày đầy nhẫn, vòng lắc, sợi dây chuyền, lộ ra hương vị nhà giàu mới nổi nồng nặc.

Lệnh Hồ Huyền khinh miệt trong lòng, loại pháp khí không gian Phàm giới không thể thu vào không gian đan điền, thuộc loại sứt sẹo nhất, có thể so cùng hắn? Cũng chính bởi vì hắn là cửu thiếu trong gia tộc thế hệ trẻ mới được ban cho một kiện. Muốn xuất ra bán đi, dễ dàng bán hơn vạn tiên thạch hạ phẩm!

Đương nhiên, hiện tại hắn tuyệt sẽ không đi chọc tức con lừa đen, dù sao mông mình còn trong tay đối phương!

- Hiện tại có thể thả ta rồi chứ? Lệnh Hồ Huyền căm giận nói, từ lúc chào đời tới nay còn chưa từng chịu thiệt giống hôm nay!

Thù này, hắn nhất định phải báo!

- Nhìn ngươi có thái độ gì, nếu là tù nhân phải có tù nhân giác ngộ. Rống cái gì rống! Con lừa đen kéo Lệnh Hồ Huyền bước đi, đi ra vài bước, nó quay đầu nói: - Ngươi thêm phong chế ở trên thân tên này có thể liên tục bao lâu? .

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói: - Nếu như không có ai giúp hắn, ít nhất phải ba năm! .

- Hắc hắc! Con lừa đen cười rộ lên - Vậy để cho hắn ngâm ở hố phân ba năm! .

- Cái, cái gì! Lệnh Hồ Huyền thiếu chút nữa lại hôn mê bất tỉnh. Đây quả thực, quả thực... Đê tiện tới cực điểm! Thật ngâm mình ở trong hố phân, đừng nói ba năm, chỉ một ngày hắn sẽ tức chết!

- Các ngươi không thể làm như vậy! Hắn gấp đến độ sắc mặt đều xám ngắt.

- Phi. Bổn tọa vì cái gì không thể làm như vậy? Ngươi đang mệnh lệnh bổn tọa sao? Con lừa đen khó chịu hừ hừ, kéo Lệnh Hồ Huyền tiếp tục đi về phía trước, một cây gậy hãy còn cắm ở chỗ cũ, hơi hơi rung động, khiến Lệnh Hồ Huyền không ngừng phát ra tiếng kêu quái dị.

Qua một trận, con lừa đen quay về, gương mặt nhẹ nhàng thêm khoái trá.

- Ngươi không phải trấn hắn ở trong hố phân chứ? . - Di, ngươi không phản đối, bổn tọa nghĩ ngươi cũng hưng trí bừng bừng, còn cố ý tuyển một cái vừa lớn lại sâu ! Con lừa đen thần tình vô tội.

Chu Hằng không khỏi không nói gì, hắn nghĩ con lừa đen đang dọa Lệnh Hồ Huyền, không nghĩ tới con lừa đê tiện này lại thật sự làm như vậy!

Làm thì làm đi, dù sao hắn cũng không có giao tình cùng Lệnh Hồ Huyền, ân, đối với Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn mà nói, trong lúc nhất thời cùng 3 năm cơ bản không có bao nhiêu khác biệt, một lần bế quan liền qua.

3 năm, hắn cũng nên tiến vào Tiên giới , Tiên giới vô cùng rộng, Lệnh Hồ gia tìm hắn ở đâu?

Tuy nhiên, hắn không có khả năng đều mang mọi người vào Tiên giới, bởi vậy lưu người ở chỗ này cần an bài một phen, bọn họ điệu thấp làm việc, không cần lộ ra ngoài quan hệ của hắn, miễn cho đưa tới phiền toái không cần thiết.

Chu Hằng để chuyện Lệnh Hồ Huyền qua một bên, đứng dậy đi tìm chư nữ Ứng Mộng Phạm, về phần Lệnh Hồ Huyền tự nhiên cũng sẽ không nói, loại chuyện này ai nghe xong không ghê tởm? Chỉ có con lừa đê tiện mới có thể hưng cao đi làm.

Theo Chu Hằng đến, Long Hà đại lục lập tức chết hơn 13 chiến lực đỉnh phong, lập tức dẫn phát xung đột tranh đoạt địa bàn.

Xem như đầu sỏ gây nên hết thảy, Chu Hằng lại căn bản không biết hết thảy phát sinh, toàn bộ tâm thần của hắn bỏ vào trên Thần chích lịch kiếp.

Muốn thành tiên, nhất định phải Thần chích vượt qua ba kiếp, nếu không căn bản không đủ để xé mở hư không rời đi.

Thần chích trưởng thành chẳng những là quá trình ngộ đạo, cũng là một loại tâm cảnh linh hoạt khéo léo, một loại cuộc sống lịch lãm!

Chu Hằng có điều ngộ, sau khi ở ba tháng dẫm chân tại chỗ, hắn quyết định đi ra ngoài đi bộ một chút.

Lần này, hắn cũng không mang bất luận kẻ nào, cũng không vận chuyển bất kỳ một tia linh lực trong cơ thể, dựa vào hai cái chân đi khắp thiên hạ. Một tháng sau, hắn ở trên một ngọn núi cao vào một nhà gỗ để ở. Uống gió cơm lộ, giống như một tăng nhân khổ hạnh.

Hắn xem nhân gian, là người thiện, hắn trợ giúp một tay, là người ác, hắn xuống tay giết.

Từng đạo lĩnh ngộ sanh thành ở trong lòng của hắn, đây là nhân sinh lịch duyệt. Không quan hệ với đại đạo, là đạo làm người.

Đạo đạo tương thông, đạo đạo cùng sinh!

Đến tháng thứ 9, Chu Hằng bắt đầu bế quan.

Thực ra cũng không kêu bế quan, hắn cứ như vậy ngồi ở trên một tảng đá lớn, dựa gió núi hây hẩy, để mưa to phủ lên người, bông tuyết đầy thân. Hắn đang suy tư thiên đạo, nhân đạo khác nhau, liên hệ.

Trong óc, tiểu nhân màu vàng trang nghiêm trang trọng, từng đạo khí hào quang thần thánh sáng ngời lưu chuyển, có một loại cảm giác đắc đạo thành Thánh. Hắn mất đi hết thảy đặc thù sinh mệnh, bao gồm trái tim đập, huyết dịch lưu động, cái mũi hô hấp, lại có một cỗ khí tức huyền ảo không hiểu lưu chuyển, hấp dẫn dã thú phụ cận nghỉ ngơi ở bên cạnh hắn.

Ở dưới gió núi thổi. Cả người hắn bị tro bụi che đậy, lâu ngày chày tháng biến thành dường như tượng đá.

Người miền núi trong địa phương chấn động, cho là núi linh hóa thành yêu tinh, rất nhiều người còn mang theo cuốc xà beng lại đây, muốn đào cái Dị vật này trở về, về sau xuất ra đi bán.

Nhưng người mang ác ý căn bản không thể đến gần Chu Hằng một trượng, vừa tiến vào khoảng cách này sẽ khó thở, nếu không đi ra sẽ hít thở không thông mà chết!

Một thời gian dài, thanh danh thần tượng lập tức vang vọng ở trong địa phương người miền núi, không ít phụ nho còn mang theo cống phẩm lại đây cúng tế, cầu bình an , cầu phát tài, thậm chí còn có cầu sinh quý tử!

Nếu Chu Hằng biết, khẳng định sẽ buồn bực, bởi vì đến bây giờ hắn cũng chưa thể để cho các nàng Ứng Mộng Phạm có bầu, công lực ở phương diện này thực hữu hạn.

Đến tháng thứ 12. Tiểu nhân màu vàng càng ngày càng có vẻ trầm ổn, ngưng thật.

Từ Hóa Thần Cảnh hướng lên trên, là Nguyệt Minh Cảnh, chính là phải tạo trăng sáng trên nội thế giới, để cái thế giới đan điền này trở nên càng thêm chân thật.

Không giống với bất kỳ một cảnh giới nào dĩ vãng. Đều là bắt đầu hình thành hỗn độn làm biến hóa ở Tụ Linh, Nguyệt Minh Cảnh từ không tới có, phải sáng tạo ra một vầng trăng sáng.

Hình thành một vầng trăng sáng là Nguyệt Minh nhất trọng thiên sơ kỳ, 3 vầng trăng sáng là trung kỳ, 5 vầng trăng sáng là hậu kỳ, 7 vầng trăng là đỉnh phong. Nhất trọng thiên trăng sáng là trăng khuyết, mà nhị trọng thiên trăng sáng là nửa vầng trăng, 3 trọng thiên là trăng tròn, tổng cộng phải hình thành 21 vầng trăng sáng mới có thể định yên đầy đủ cơ sở, đi tấn công Nhật Diệu Cảnh!

Sáng tạo, đây là tiên, bản chất khác phàm.

Lời nói của lão lừa đảo không ngừng cuồn cuộn trong đầu Chu Hằng, đây là tư liệu về Tiên Nhân Cảnh, mọi người đều biết ở Tiên giới, nhưng ở Phàm giới lại cực kỳ quý báu.

Thần chích lịch kiếp, chính là phải lĩnh ngộ sáng thế lực!

Sinh mệnh, cũng là thuộc loại sáng tạo.

Chu Hằng nhìn thấy trẻ con rơi xuống đất kêu oa oa, hạt giống mới đâm chồi, mới trong lòng đột ngộ, Thần chích bắt đầu tăng tiến trưởng thành vùn vụt.

Oanh!

Hắn lĩnh ngộ thành công, lập tức thiên địa giao cảm, mây đen trên đỉnh núi dầy đặc, từng đạo tia chớp xẹt qua, ngân xà loạn vũ.

Trong nháy mắt, khí tức kinh khủng bao phủ toàn bộ Long Hà đại lục, mọi người đều có thể cảm ứng được khí tức chí cao vô thượng, cường đại đến làm cho tâm linh bọn họ phát run!

Có Thiên Tôn đột phá kiếp tiên !

Một ít người có tư cách biết huyền bí Chuẩn Tiên âm thầm nói.

Trên nội thế giới của Chu Hằng, tiểu nhân màu vàng bị lực lượng của thiên địa sinh sôi đánh xơ xác, hóa thành vô số đạo ánh sáng vàng vũ động, đây là kiếp Thần chích, từ sinh đến chết, lại từ chết đến sinh, mới xem như trải qua một kiếp.

Oanh! Oanh! Oanh!

Đạo đạo yêu ma quỷ quái hình thành trong thức hải Chu Hằng, quấy nhiễu đạo tâm Chu Hằng, quấy nhiễu Thần chích hắn hình thành một lần nữa.

Nếu bị chúng nó thực hiện được, như vậy Thần chích sẽ chết, Chu Hằng dù bất tử cũng cả đời vô vọng đại thành đại đạo.

- Đốt! Đốt! Đốt! Chu Hằng hét lớn ở trong thức thần, vô số đạo ánh sáng vàng tập kết ở vị trí chánh trung tâm, trong quá trình bay vụt khiến từng đạo yêu ma quỷ quái vỡ thành tro bụi.

Oanh!

Trong nháy mắt Thần chích rắn chắc, một lần nữa hóa thành một tiểu nhân màu vàng.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau