KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 476 - Chương 480

Chương 476: Chân Dương Tiên Uyển!

Chuẩn Tiên hai kiếp là tồn tại bực nào?

Ở Phàm giới với mức độ linh khí phổ biến cấp bậc thấp này, Chuẩn Tiên hai kiếp chính là tồn tại Chân Tiên, vô địch trên đời, không cần kính sợ đối với bất kỳ người nào!

Sau khi Thanh Dương Thiên Tôn bị Chu Hằng làm cho mất mặt như thế, không ngờ gắng gượng đè nén hỏa khí xuống, ngược lại nói lên ý tứ Chu Hằng cùng đi Tiên Cung gì đó để tầm bảo, điều này nghe thế nào cũng như là đầm rồng hang hổ.

Chẳng lẽ hắn đã biết thực lực chân chính của Chu Hằng?

Không có khả năng a, nếu là hắn biết Chu Hằng ngay cả Chuẩn Tiên ba kiếp cũng có thể đánh chém, nào còn dám chạy ra như vậy? Chính là Chuẩn Tiên hai kiếp cũng sẽ không có ý tưởng ngại sống lâu một chút nào!

Hơn nữa, nếu là đoạt bảo muốn mời người giúp đỡ khẳng định không thể quá mạnh mẽ, bằng không chẳng phải là tương đương với việc chắp tay tương nhượng bảo vật sao?

Kết hợp với những điều này mà nói, Thanh Dương Thiên Tôn hẳn là không biết thực lực chân thật của Chu Hằng.

Một khi đã như vậy, thì tại sao hắn phải đại biểu cho hai gã "lão hữu" khác tiến đến mời Chu Hằng? Hiển nhiên, hai vị "lão hữu" kia tất nhiên là hai vị Chuẩn Tiên hai kiếp khác, ngay cả ba Chuẩn Tiên hai kiếp liên thủ cũng không làm gì được Tiên Cung kia sao?

Đây là không phải một cái bẫy, dụng ý chính là ép Chu Hằng vào một tuyệt cảnh không thể trốn chạy, sau đó đánh giết hắn?

Có khả năng!

Bởi vì bọn họ "biết" thực lực của Chu Hằng có thể so sánh với Chuẩn Tiên hai kiếp, khẳng định vô cùng khó giết, bởi vậy nếu muốn đoạt được Tinh Hạch nhất định phải bố trí một cái môi trường để Chu Hằng tuyệt đối không thể chạy trốn.

Cái gọi là Tiên Cung, khả năng chính là một cái trận pháp!

Có đáp ứng hay không?

Gần như không có bất kỳ do dự nào, Chu Hằng đã quyết định, cười nói:

- Tiên Cung, là Tiên Cung gì, bản thân ta là muốn kiến thức một chút!

Chiến lực của hắn có thể đánh chém Chuẩn Tiên ba kiếp, thể chất của bản thân lại có thể so với pháp khí Hóa Thần Cảnh, ở Phàm giới cơ hồ là tồn tại vô địch! Thanh Dương Thiên Tôn chỉ cho là hắn có được thực lực của Chuẩn Tiên hai kiếp, như vậy hết thảy bố trí tự nhiên là an bài với cơ sở này, lại là sai lầm lớn, mà là đặc biệt sai!

Nếu như đối phương muốn dùng loại ám chiêu này hại hắn. Vậy hắn cũng vừa vặn lợi dụng cơ hội này một lưới bắt hết ba Chuẩn Tiên hai kiếp kia!

Thanh Dương Thiên Tôn cuối cùng lộ ra một chút tươi cười, nói:

- Tòa Tiên Cung này tên là Chân Dương Tiên Uyển, không biết bao nhiêu vạn năm trước rơi vào Long Hà đại lục, chỉ tiếc . . . Cửa cung khóa chặt, ai cũng không mở ra!

- Không mở ra?

Chu Hằng nhướng mày, trong lòng đột nhiên hiểu ra.

Nếu là mở ra được, đối phương khẳng định tự mình đi, di tích loại địa phương này tự nhiên là người biết được, người đi vào càng ít càng tốt, có nghĩa là người cạnh tranh bảo vật cũng càng ít, chính là chia đều cũng có thể có lợi!

Nhưng nếu là cửa chính cũng không thể mở ra, vậy không có cách nào, chỉ có thể rộng rãi mời giúp đỡ. Phân chia ít hơn nữa cũng tốt hơn nhiều so với hai tay trống không?

Tuy nhiên, cái này là thật là giả? Tiên Cung chỉ là Thanh Dương Thiên Tôn tự mình nói, quỷ mới biết là có phải nói như vậy để lừa Chu Hằng tới hay không, căn bản không rõ ràng truyền thuyết của Long Hà Thiên Tôn, chỉ là vẽ ra cái bánh cho hắn?

- Không mở ra được!

Thanh Dương Thiên Tôn lộ ra một nụ cười khổ, nhưng thật ra có vẻ chân tình.

- Không biết bao nhiêu cao thủ một thế hệ đã thử mở đại môn ra. Nhưng đều là lực lượng không đủ! Chúng ta nguyên tưởng rằng cũng sẽ bỏ qua, không nghĩ tới lại là gặp ngươi!

- Ta?

Chu Hằng tươi cười.

- Ta có cái gì đặc biệt? Lại có thể mở đại môn của cung điện Tiên giới ra?

Trong lòng hắn hơi động, nếu là Thanh Dương Thiên Tôn nói không ngoa, hắn không phải là lại có một cánh một cánh đại môn của Tiên giới để có thể cắn nuốt sao? Kim loại của Tiên giới a, ở Phàm giới là trân quý bực nào, tốt nhất là tăng thể chất của hắn lên tới Tiên cấp!

- Bằng vào ngươi đương nhiên không có khả năng mở tiên môn ra!

Trong lúc lơ đãng Thanh Dương Thiên Tôn toát ra một ý miệt thị, ngay cả hắn và hai người Chuẩn Tiên hai kiếp khác đều không được. Chu Hằng còn muốn tự mình mở cửa của Tiên Cung ra?

Nhưng hắn lập tức lại ý thức được hiện tại chính là lúc cần dùng đến Chu Hằng, vội vàng lại cười, xóa bỏ ý miệt thị kia, nói:

- Nhưng Tinh Hạch trên người ngươi có thể!

- Tinh Hạch?

- Không tồi, Tinh Hạch chính là một cái tinh cầu tụ hợp tất cả năng lượng, lực lượng trong đó đủ để sánh ngang tiên nhân!

Chu Hằng lập tức lắc đầu, nói:

- Không được!

Nói đùa, hắn ngay cả mình cũng không nỡ sử dụng Tinh Hạch, sao có thể lãng phí ở cái gọi là Tiên Cung, chính là thực sự thì như thế nào? Quỷ mới biết bên trong đó có bảo vật gì không, cho dù có, nếu là so ra kém Tinh Hạch vậy hắn không phải là thua thiệt lớn?

Nhìn lại xem phản ứng của Vinh Kiếm Long sẽ biết. Hắn ít nhất là tồn tại Sáng Thế Cảnh bậc cao, còn không phải có chút tham lam đối với Tinh Hạch sao!

Ngay cả tiên nhân cấp bậc đó đều động tâm, có thể thấy được Tinh Hạch là thứ tốt cũng không dễ có được ở Tiên giới!

Lấy dưa hấu đi đổi hạt mè, đây không phải là đứa ngốc sao? Chu Hằng là muốn tương kế tựu kế dẫn hai gã Chuẩn Tiên hai kiếp ra, nhưng tuyệt đối sẽ không trả giá lớn như vậy!

- Tiểu hữu không cần lo ngại, muốn đánh mở tiên môn chỉ cần vận dụng một chút lực lượng của Tinh Hạch, hoàn toàn bé nhỏ không đáng kể, tiểu hữu có thể tự mình khống chế!

Thanh Dương Thiên Tôn liền vội vàng nói, giọng thành khẩn tới cực điểm.

Hắn sợ Chu Hằng lo lắng, lại nói:

- Lão phu có thể thề với trời, nếu là lời nói ở trên có bất kỳ chỗ không thật, trọn đời không được thành tiên!

Đối với võ giả bậc cao mà nói, dùng thành tiên để thề có thể nói là vô cùng thận trọng, bởi vì cái này chính là truy cầu duy nhất của bọn họ! Đây cũng không phải là chỉ nói một chút mà thôi, một khi trái lời thề sẽ lưu lại tâm ma, căn bản không có khả năng thông qua được Thần chích ba kiếp!

Cho nên, lấy thành tiên để thề . . . Trừ phi người nọ căn bản không có ý tưởng thành tiên, nếu không tuyệt đối không thể trái lời thề!

Chu Hằng gật gật đầu, tin thuyết pháp của đối phương về "chỉ cần vận dụng một chút lực lượng của Tinh Hạch", nhưng đối với Thanh Dương Thiên Tôn, hắc hắc, hắn lại là một chút tín nhiệm cũng không có!

Bởi vì, Thanh Dương Thiên Tôn không hứa hẹn về an toàn của hắn chút nào.

Xem ra Chân Dương Tiên Uyển nói là thật, lực lượng của Tinh Hạch cần để mở tiên môn ra cũng là thật, nhưng thực sự mở tiên môn ra, đối phương cũng có thể qua sông đoạn cầu a, thu lấy Tiên Cung cùng Tinh Hạch!

Nhất cử lưỡng tiện, cùng được hai bảo vật!

Giỏi tính toán, để Chu Hằng làm việc không công thì không tính, còn phải bồi thường tánh mạng, chí bảo!

Lão gian cự hoạt a!

Chu Hằng mặt tươi cười, hình như là tin lời của Thanh Dương Thiên Tôn, nghĩ đến đang có một tòa Tiên Cung chờ hắn đi cướp đoạt, nhưng trên thực tế lại là muốn dùng kế trong kế, trái lại chôn sống ba người Chuẩn Tiên hai kiếp kia.

- Như thế . . . Rất tốt!

Hắn gật đầu đáp ứng.

- Ha ha, nhất định sẽ không để cho tiểu hữu thất vọng!

Thanh Dương Thiên Tôn cười to nói, trong ánh mắt hiện lên một đạo sát ý mịt mờ, ngoại trừ chính hắn căn bản không có người phát giác được!

Hai người nhìn nhau một cái, cũng đều cười ha hả, bộ dáng rất khoái trá khi hợp tác.

Lão già, cho ngươi sống lâu vài ngày!

Xú tiểu tử, cho ngươi sống nhiều hơn vài ngày nữa!

Trong lòng hai người đều nói ra lời nói không khác nhau là mấy, từng người xoay người rời đi, về phần tám cỗ thi thể Thiên Tôn trên mặt đất, không người để ý!

. . .

- Cái . . . Cái gì . . . Tiên Cung!
Con lừa đen lập tức nhảy lên cao ba trượng, bành một cái đã đụng vào nóc nhà, hưu, nó lập tức lại ngã trở về, bốn vó giương ra ôm lấy Chu Hằng.

- Bổn tọa muốn đi, bổn tọa nhất định phải đi!

- Con lừa đê tiện, buông chân! Buông chân!

Con lừa đen biết nghe lời, quả nhiên buông lỏng bốn vó ra, khóe miệng lại cắn lên góc áo của Chu Hằng, dùng mắt lừa to lớn cố ý biểu hiện tựa như nhìn chằm chằm Chu Hằng.

- Sư phụ, đồ nhi cũng phải đi!

Tiểu Ăn Tạp cũng chạy tới, bộ dáng ngươi hãy thu nhận ta, hai ngày trước Hách Liên Đông đã mang theo hắn trở lại.

- Tiểu Ăn Tạp, ngươi góp náo nhiệt gì, tránh sang một bên đi!

Con lừa đen khó chịu nói.

- Con lừa miệng rộng, đây chính là sư phụ ta, ngươi mới nên tránh sang một bên!

Tiểu Ăn Tạp nói không yếu thế chút nào, ở phương diên đấu võ mồm hắn chưa từng kinh sợ con lừa đen.

- Tiểu Ăn Tạp, ngươi ngứa mông sao? Cẩn thận bổn tọa đánh ngươi!

- Con lừa miệng rộng, ta muốn ăn ngươi!

Một người một lừa mắt lớn trừng mắt nhỏ, đều là nhe răng nhếch miệng.

Chu Hằng nghĩ nghĩ, nói:

- Lần này, vẫn là ta đi cùng con lừa!

- Oa ha ha ha ha, Xú tiểu tử, bổn tọa thắng!

Con lừa đen hoan hô một tiếng, lập tức lại nhảy lên cao ba trượng, lại đụng vào nóc nhà tạo ra một cái lỗ thủng lớn.

- Sư phụ!

Tiểu Ăn Tạp rất bi thương, hai mắt rơi lệ nhìn Chu Hằng, bộ dáng vô cùng ủy khuất.

- Ngươi . . . Ngươi ở lại gắng sức ăn!

Chu Hằng thở dài, tên đồ đệ này hắn căn bản không cần dạy, cũng không dạy được, chỉ cần ăn là có thể tấn cấp, nhiều lắm, hắn chính là truyền thụ Tấn Vân Lưu Quang Bộ cùng Phi Vũ Thất Kiếm cho Tiểu Ăn Tạp.

Lăng Thiên Cửu Thức khắc ở trong lòng của hắn, căn bản không cách nào dạy bằng lời nói hay hành động, đây là huyền bí của hắc kiếm, nó chỉ nhận Chu Hằng, cũng chỉ có nó mới có thể tiến hành kế thừa, Chu Hằng cũng không có biện pháp nào đối với chuyện này.

Hơn nữa Tiểu Ăn Tạp là loại khác, đánh nhau căn bản không dùng dụng binh, ngay cả quyền cước đều là rất hiếm sử dụng, chính là miệng mở rộng điên cuồng cắn, cũng liền có thể đưa đến tác dụng như Tấn Vân Lưu Quang Bộ đối với hắn, Phi Vũ Thất Kiếm thì Tiểu Ăn Tạp căn bản ngay cả một chút hứng thú cũng không có. . Đừng nhìn tiểu tử kia tựa dã thú, nhưng răng lợi cũng quá tốt a, sắc bén tới mức có thể phá bất kỳ phòng ngự của thân thể nào!

Hắn trời sinh chính là vì ăn mà tồn tại!

Tên đồ đệ này, ngày sau không biết sẽ biến thành tồn tại kinh thiên động địa như thế nào!

Chu Hằng đột nhiên bị kích thích dâng lên tò mò cực lớn, có một loại muốn nhảy đến một đầu thời gian khác, đi xem tương lai của đồ đệ duy nhất này.

- Phu quân, chuyến này có thể bị nguy hiểm hay không?

- Ứng Mộng Phạm an tĩnh ngồi ở bên cạnh Chu Hằng, dùng thân thể mềm mại dính sát trên người của hắn, sóng mắt quyến rũ, nhu tình vô hạn.

Chu Hằng cao hơn một cái đầu so với nàng, ánh mắt chỉ vừa hạ xuống liền có thể nhìn vào chỗ cổ áo của nàng, hai tòa ngọc phong rất tròn trắng như tuyết thẳng cứng đứng ngạo nghễ, ở giữa hai vú thì có một đường rãnh sâu không lường được, làm trong lòng hắn không khỏi rung động.

- Ngươi phải tin tưởng nam nhân của ngươi, chính là trời sập xuống, ta cũng sẽ không có chuyện gì!

Chu Hằng cam đoan, ánh mắt lại là trở nên nóng như lửa, có một loại bị kích động ném toàn bộ người không liên hệ ra ngoài.

- Ân, ta tin tưởng ngươi!

Ứng Mộng Phạm gật đầu, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng mang theo sự tín nhiệm.

Ở thời điểm nàng đau khổ bất lực nhất, Chu Hằng xuất hiện cứu nàng đi ra ngoài, để cho nàng tin tưởng vững chắc rằng trên đời không có sự tình Chu Hằng làm không được.

- Rất buồn nôn, bổn tọa không chịu nổi!

Con lừa đen rất thức thời đứng thẳng lên, thời điểm đi ra khỏi phòng còn thuận tiện xách theo Tiểu Ăn Tạp, phòng ở liền chỉ còn các ái thê mỹ nô của Chu Hằng.

Chu Hằng ho khan một chút, nói:

- Đêm qua đến ai?

Chúng nữ lập tức thẹn thùng vô hạn, tên phu quân biến thái này đêm qua giằng co các nàng hai ba hồi, làm cho các nàng không thể không giương cao miễn chiến bài, hiện tại lại muốn tiếp tục?

Chương 477: Điềm lành vô sỉ nhất của thiên địa!

Thanh Dương Thiên Tôn rất gấp, vẻn vẹn chỉ qua ba ngày, hắn liền lại tới rồi, mời Chu Hằng ra.

Chu Hằng cũng muốn tốc chiến tốc thắng, liền lập tức mang theo con lừa đen lên đường, ngự không đi theo Thanh Dương Thiên Tôn.

Chúng nữ nguyên muốn cho Hoặc Thiên cùng đi phụng bồi hắn, nhưng Chu Hằng lại là không có đồng ý, có lẽ, người khác sẽ thừa dịp lúc hắn rời đi mà đụng vào hang ổ của hắn? Đây cũng không phải là chuyện hắn có thể thừa nhận được!

Bản thân Hoặc Thiên chính là Thần Anh Cảnh mạnh nhất, mà nếu Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh tới cũng không cần cấp bách, phù văn của nàng vừa động, ngay cả tiên nhân cũng có thể đánh giết, chính là Thiên Tôn thì như thế nào?

Trong nhà an toàn, hắn có thể yên lòng xông xáo bên ngoài.

Thanh Dương Thiên Tôn không nói nhiều, dọc theo đường đi gần như trầm mặc không nói gì, hoặc là nghĩ đến không lâu sau Chu Hằng liền sẽ chết, cần gì phải nói lời vô dụng cùng một người chết?

Hắn không nói lời nào cũng không việc gì, có người nói đặc biệt nhiều, sẽ dễ chết hơn!

Tự nhiên là con lừa đen.

Dường như 1000, 1 vạn con quạ đen đồng thời đang kêu to, con lừa đen chính là có bổn sự nói từ đầu đến đuôi, miệng lưỡi lưu loát, căn bản không ngưng lại, làm cho Chu Hằng cũng có cảm giác nghiến răng nghiến lợi!

Ngay cả Chu Hằng cũng như vậy, Thanh Dương Thiên Tôn thì càng không chịu nổi!

Vốn nhìn thấy một con lừa có thể nói, Thanh Dương Thiên Tôn cũng giật mình, ban đầu thiếu chút nữa hắn tin con lừa đen, coi nó trở thành điềm lành thiên địa, nhưng cũng không lâu lắm mắt hắn liền trắng dã, cái này không phải là điềm lành của thiên địa gì, căn bản là u ác tính của thiên địa a!

Bị tai vạ như vậy, Thanh Dương Thiên Tôn bị suốt tám ngày bảy đêm!

Khi thấy một mảnh biển rộng trước mặt, Thanh Dương Thiên Tôn đúng là ngạc nhiên vui mừng, nói:

- Đến rồi! Đến rồi!

Thiếu chút nữa lão lệ tung hoành.

Cuối cùng đã tới, cho dù là bị tai vạ nữa cũng không phải một mình hắn!

Chu Hằng ở sau lưng giơ ngón tay cái đối với con lừa đen, có thể dùng lời nói nhảm bức Chuẩn Tiên một thế hệ đến mức này, con lừa đê tiện này tuyệt đối là thứ nhất trong lịch sử!

Con lừa đen không ai nhường ai, không khách khí chút nào mà thu nhận lời khen của Chu Hằng.

- Tiên Cung ở dưới đáy biển!

Thanh Dương Thiên Tôn nói với Chu Hằng, trong ánh mắt lóe lên một đạo sát ý vô cùng tối nghĩa, chỉ cần mở Tiên Cung ra, tiểu tử này liền có thể đi chết đi!

Còn có con lừa đê tiện kia, nhất định phải bầm thây vạn đoạn!

- Để lão phu đến!

Thân hình Thanh Dương Thiên Tôn rơi xuống, lao người vào trong biển rộng.

Chu Hằng theo sát phía sau, thần ý buông ra, hết thảy sinh linh trong vòng ngàn dặm đều ở bên trong sự theo dõi của hắn. Cho dù là Chuẩn Tiên ba kiếp cố ý áp chế khí tức, nhiều lắm cũng chỉ cần đến gần hắn ngoài trăm dặm, tiến thêm một bước, hắn nhất định sẽ phát hiện!

Giống nhau, nếu là hắn đến gần một Chuẩn Tiên ba kiếp khác trong phạm vi trăm dặm. Đối phương khẳng định sẽ phản ứng, cho dù là hắn có Ẩn Tức Phù áp chế khí tức cũng vô dung!

Chuẩn Tiên hai kiếp, khoảng cách này mới có thể ngắn lại trong vòng mười dặm!

Vực của Chu Hằng đủ để mở ra vạn dặm, ở bên trong khoảng cách này hắn đều có thể phát động công kích mạnh nhất, tuy nhiên phải phát động một kích chí mạng còn cần dùng đến hắc kiếm, bởi vậy phạm vi mười dặm cũng không phải khoảng cách công kích tốt nhất.

Tốt nhất vẫn là có thể gần người, dưới sự trảm sát của hắc kiếm như vậy, có thể có được lợi ích lớn nhất!

Chu Hằng ở sau lưng nhìn Thanh Dương Thiên Tôn, ánh mắt đồng dạng lạnh lùng, như nhìn một đầu heo chết.

- Chu tiểu tử, bổn tọa muốn tất cả bảo vật trên thân lão hóa này!

Con lừa đen đồng dạng cũng nhìn chằm chằm Thanh Dương Thiên Tôn tựa như một đầu heo chết, ngay cả bốn đại chủ nhân của tử địa là Chuẩn Tiên ba kiếp cũng chết ở dưới kiếm của Chu Hằng, cỏn lão hóa Chuẩn Tiên hai kiếp này tính là cái gì?

- Ngươi thật sự là không khách khí a!

- Vô nghĩa, ngươi cướp được Tinh Hạch lại không phân cho bổn tọa một chút. Bổn tọa đành phải tự lực cánh sinh!

-. . . Ngươi có biết bốn chữ tự lực cánh sinh này viết như thế nào sao? Con lừa lười ngươi cùng tự lực cánh sinh cho tới bây giờ cũng không có nửa phần quan hệ, ngươi nha chính là một con lừa hết ăn lại nằm!

- Chu tiểu tử, ngươi không cần nói xấu bổn tọa, bổn tọa chính là có nhân phẩm rất kiên định!

- Cút!

Thanh Dương Thiên Tôn dẫn đường ở phía trước, hận không thể phong bế thính lực lại, thật sự chịu không nổi lời nói nhảm của con lừa đê tiện kia!

Nhưng hắn lại không dám làm như thế!

Bởi vì ai có thể bảo đảm Chu Hằng sẽ không đánh lén hắn?

Tuy rằng thần thức của hắn mẫn tuệ-sâu sắc, nhưng chiến lực của Chu Hằng lại hoàn toàn có thể so sánh cùng hắn, hắn nhất thiết phải bảo trì trang thai bản thân ở trang thai tốt nhất mới có thể chống đỡ cùng Chu Hằng. Kém một chút xíu đều có thể gặp họa sát thân!

Cho nên hắn chỉ có thể nhịn chịu đựng con lừa đen lải nhải, lâu ngày chày tháng, có một loại bị kích động làm cho hắn tình nguyện chết cũng không nguyện bị tai vạ. Có thể thấy được con lừa đen ghê tởm người đến cỡ nào!

Vực tức là ý thức, một ý niệm điều khiển, hết thảy tùy ý. Thân hình Chu Hằng đi tới, nước biển phía trước tự động tách ra, giống như có hai bàn tay vô hình đang phân chia thiên địa. Ngay cả một giọt nước cũng sẽ không dính vào người.

Thanh Dương Thiên Tôn cũng giống như vậy, với thực lực của bọn họ chính là xâm nhập vào trong biển, trình độ áp lực của nước tăng lên từng bước có thể đè ép thiết bản, nhưng cũng đều không thể tạo thành một chút xíu ảnh hưởng đối với bọn họ, nhẹ nhàng như giẫm trên đất bằng.

Nửa ngày trời sau, bọn họ rốt cục đi tới thềm lục địa, đại khái đi về phía trước một giờ sau, phía trước rõ ràng xuất hiện bốn người.

Bốn người, không phải hai người?

Chu Hằng khẽ nhíu mày, hắn có thể mang con lừa đen tới đây, hai gã Chuẩn Tiên hai kiếp khác tự nhiên cũng có thể. Tuy nhiên, khí tức của bốn người này . . . Có hai người đạt tới cường độ Chuẩn Tiên hai kiếp, một người khác thì ở trên!

Chuẩn Tiên ba kiếp?

Không thể nào!

Chuẩn Tiên ba kiếp ở Phàm giới chỉ là một quá trình ngắn ngủi, một gã Chuẩn Tiên một khi tiến vào cảnh giới này, hoặc là Thần chích được tư dưỡng, trở thành tiên nhân, hoặc là linh khí không đủ mà tuyên cáo thất bại.

Vô luận là thành công hay là thất bại, đều chỉ có thể duy trì thời gian rất ngắn ở Chuẩn Tiên ba kiếp, bởi vì kế tiếp hoặc là trực tiếp phi thăng Tiên giới, hoặc là liền vướng lại, không có loại khả năng thứ ba.

Nhưng nhìn tư thế của ba người đối diện kia, rõ ràng là đã đợi thật lâu!

Như vậy liền tuyệt không thể nào là vừa mới đột phá Chuẩn Tiên ba kiếp!

Không phải Chuẩn Tiên ba kiếp, lại có thể mạnh hơn nhiều so với Chuẩn Tiên hai kiếp, đó là?

Tiên nhân!

Chu Hằng lập tức làm ra phán đoán, chỉ có tiên nhân mới phù hợp điều kiện như vậy!

Đúng rồi, Long Hà đại lục bất đồng với Huyền Càn đại lục! Nơi này cũng không có trải qua đại chiến điên cuồng của Chuẩn Tiên hai kiếp, vô luận là Tinh Môn hay Giới Môn đều bảo tồn thích đáng.

Bởi vậy chỉ cần Tiên giới bên kia không tiếc giá phải trả để mở Giới Môn ra, đưa một vài tiên nhân vào Phàm giới cũng không phải chuyện kỳ quái gì.

Chu Hằng nhìn thoáng qua, tên tiên nhân hư hư thực thực kia là một hán tử trung niên chỉ có bốn mươi mấy tuổi, cũng không có khí phách bễ nghễ thiên hạ, ngược lại có điểm giống hạ nhân.

Đương nhiên, khí tức cường đại của hắn vẫn khủng bố như cũ, có thể ép cho Chuẩn Tiên hai kiếp cũng cảm thấy run như cầy sấy!

Nhưng vừa so sánh với Vinh Kiếm Long . . . Kém đến quá xa!

Không, quả thực là không có cách nào so sánh!

Tiên nhân tiến vào Phàm giới, thực lực sẽ phải chịu áp chế cực lớn. Trừ phi biến thái như Hoặc Thiên, nếu không tuyệt đối không có khả năng vận chuyển lực lượng cực hạn để vượt ra ngoài Phàm giới. Nhưng khí thế lại là bất đồng, cũng sẽ không bởi vì lực lượng bị áp chế mà có sự khác nhau!

Đừng nói so ra kém Vinh Kiếm Long, cũng không sánh bằng Khổng Ngạo Côn, thậm chí Cổ Viêm!
Cổ Viêm là Nhật Diệu Cảnh, như vậy tên tiên nhân hư hư thực thực này nhiều nhất chính là Nguyệt Minh Cảnh!

Mặt khác, Nguyệt Minh Cảnh, Sáng Thế Cảnh ở Phàm giới trừ bỏ khí thế khác biệt, cũng chỉ có thể chất phòng ngự bất đồng. Chiến lực có thể phát huy được thật ra không có bao nhiêu khác nhau, bởi vì đều phải bị hạn chế ở cực hạn của Phàm giới.

- Thanh Dương huynh, ngươi cuối cùng đã tới!

Một Chuẩn Tiên hai kiếp đối diện nói. Đó là một lão nhân sáu mươi, tóc đen nhánh thật dài, lại là tùy ý buộc lại, có vẻ rất là lôi thôi lếch thếch.

Hắn tên là Thiên Phong Thiên Tôn, một trong ba vị Thiên Tôn mạnh nhất của Long Hà đại lục, người cuối cùng là Độc Hổ Thiên Tôn, đứng ở bên cạnh hắn, dáng người vô cùng khôi ngô, thật sự giống như một đầu Mãnh Hổ bất cứ lúc nào cũng sẽ bạo động.

- Bốn vị, đây cũng là Chu Hằng tiểu hữu!

Thanh Dương Thiên Tôn giới thiệu.

- Còn có bổn tọa nữa!

Con lừa đen không chịu cô đơn nói.

- Cái gì, một con lừa nhưng lại có thể nói?

Độc Hổ Thiên Tôn cùng Thiên Phong Thiên Tôn đồng thời kinh hô lên.

Hai người khác cũng lộ ra một chút ngạc nhiên. Trừ bỏ tên tiên nhân hư hư thực thực kia, người cuối cùng chính là người trẻ tuổi hơn 20 tuổi, cũng không phải thoạt nhìn trẻ tuổi, mà là thực sự trẻ tuổi, nhiều nhất sẽ không vượt qua 30!

Nhưng tu vi cũng đã đột phá Thiên Tôn, hơn nữa còn là Hóa Thần tam trọng thiên, cảnh giới còn cao hơn so với Chu Hằng một đoạn!

Không hổ là từ Tiên giới xuống, thiên tài địa bảo nơi đó không phải Phàm giới có thể sánh bằng. Cho nên mới bồi dưỡng được "thiên tài" như vậy.

- Bổn tọa chính là điềm lành của thiên địa, có thể nói có cái gì ly kỳ?

Con lừa đen đứng thẳng lên, hai chân chắp sau lưng, rất là cợt nhả nói:

- Các ngươi có muốn kiến thức một chút về tư thế oai hùng của bổn tọa không?

Lời này vừa nói ra, hình tượng điềm lành của thiên địa lập tức ầm ầm sụp đổ trong lòng tất cả mọi người!

Giữa thiên địa tuyệt đối không có điềm lành vô sỉ như thế!

- Nếu người đã đến, vậy liền mau mở tiên môn ra đi!

Tên nam nhân trung niên là tiên nhân hư hư thực thực kia nói. Mang trên mặt sự cao cao tại thượng, trực tiếp ra mệnh lệnh.

- Ngươi là tiên nhân thì giỏi sao, cũng dám ra lệnh cho Lư đại gia nhà ngươi?

Con lừa đen nhảy dựng lên đầu tiên. Dù sao gây ra chuyện lớn hơn nữa cũng không có vấn đề gì, sau lưng không phải có Chu Hằng sao?

Chu Hằng thở dài, hiện tại hắn đã đến gần trình độ vô địch của Phàm giới, con lừa đen gây ra cừu hận cho hắn như vậy còn không quan trọng, nhưng nếu là đến từ Tiên giới?

Nhất định phải làm con lừa đê tiện này khiêm tốn một chút!

- Nghiệt súc!

Nam nhân trung niên kia giận tím mặt, lập tức hé tay phải ra, đánh con lừa đen.

- Hừ!

Chu Hằng cũng là giận, giơ một chưởng lên ngăn chặn.

- Thủ hạ lưu tình!

Thanh Dương Thiên Tôn ba người đồng thời kêu lên, Tinh Hạch này chính là còn trên người Chu Hằng, vạn nhất hai người đánh nhau tới mức làm hỏng không gian, Tinh Hạch kia cũng không biết sẽ lưu lạc tới cái góc nào của hư không.

Nam nhân trung niên kia cũng là lập tức tỉnh ngộ lại, hiện tại cũng không phải là thời điểm đấu khí, lúc này mới miễn cưỡng thu lại chưởng lực đã đánh ra.

- Tiểu hữu, vẫn là mời ngươi mở tiên môn ra trước!

Thanh Dương Thiên Tôn ỷ vào một điểm quen thuộc với Chu Hằng, lập tức thúc giục.

Chỉ cần nhìn thấy Tinh Hạch liền có thể ra tay tranh đoạt, dù sao tinh hạch là một cái tinh cầu tập hợp năng lượng, vô cùng cứng rắn, chính là bọn họ toàn lực oanh kích cũng sẽ không phá hư! Loại chuyện mở tiên môn ra này, chỉ cần tay cầm Tinh Hạch, ai không thể làm?

Chu Hằng mỉm cười, nói:

- Chờ ta lấy Tinh Hạch ra, các ngươi sẽ trở mặt, đúng không?

Chương 478: Một đám nhà quê!

- Tiểu hữu tại sao nói ra lời này?

Thanh Dương Thiên Tôn nghiêm trang nói, chính khí nghiêm nghị.

Chu Hằng thật đúng là có chút bội phục, có thể biểu diễn không biết xấu hổ đến trình độ lý trực khí tráng như thế, niên kỷ lớn quả nhiên không phải thừa. Hắn không khỏi cười ha hả, nói:

- Thanh Dương Thiên Tôn, không giới thiệu cho ta một chút về bốn vị này trước?

- Ha ha, là lão phu sơ sót!

Thanh Dương Thiên Tôn cười cười, nói:

- Vị này chính là Thiên Phong Thiên Tôn, vị này chính là Độc Hổ Thiên Tôn!

Hắn phân biệt chỉ vào hai Chuẩn Tiên hai kiếp khác của Long Hà đại lục.

- Còn có hai vị này . . .

Thanh Dương Thiên Tôn dừng một chút, nói:

- Vị này chính là Lệnh Hồ công tử của Lệnh Hồ Huyền, chính là cửu thiếu gia của Lệnh Hồ thế gia, vị Lưu An Kỳ Lưu huynh này . . . Chính là hộ vệ của Lệnh Hồ công tử!

Chu Hằng âm thầm gật đầu, hắn cũng đoán được như vậy, nam nhân trung niên kia mặc dù là tiên nhân, nhưng lại thiếu một cỗ khí phách cùng tự tin, chỉ là một nô tài thôi!

Người như vậy, dù thiên tư bất phàm nhưng thành tựu có hạn!

Võ giả tu luyện chính là nghịch thiên mà đi, không có ý chí kiên quyết, vĩnh viễn không thối lui được? Lưu An Kỳ này đã hoàn toàn không có hùng tâm tráng chí, chính là trước mặt một võ giả Hóa Thần tam trọng thiên cũng phải gập cả người, làm sao trở thành cao thủ xưng bá một phương?

Kia rất có thể là "thổ địa" của Tiên giới, bọn họ sinh hoạt tại địa phương tốt như Tiên giới, muốn thành tiên khẳng định đơn giản hơn rất nhiều, không cần lo lắng vấn đề linh khí, nhưng cũng chính là như vậy, bọn họ thiếu đi sự cọ sát cần thiết!

Tiên giới còn có cường giả mấy tầng thứ, án theo tỉ lệ để suy tính, Lưu An Kỳ khả năng chỉ tương đương với Ích Địa Cảnh ở Phàm giới, tiểu nhân vật như vậy quả thật không có gì giỏi, nhiều nhất là xưng vương xưng bá trong thành thị nhỏ.

Buồn cười là, đến lúc này Thanh Dương Thiên Tôn còn đang giấu giếm, không muốn để cho Chu Hằng biết thân phận chân thật của Lệnh Hồ Huyền cùng Lưu An Kỳ.

Đúng rồi, hắn là sợ sau khi Chu Hằng biết sẽ trực tiếp chạy trốn, đây không phải là vô nghĩa ư, phàm nhân có thể đấu cùng tiên sao? Chính là Chuẩn Tiên cũng mang theo chữ chuẩn, cũng không phải Chân Tiên!

Bình thường thật ra không sao cả, chạy liền chạy. Bọn họ cũng không nghĩ sẽ đuổi theo giết một gã Thiên Tôn có được chiến lực của Chuẩn Tiên hai kiếp. Nhưng hiện tại bất đồng, Tinh Hạch ở trên người của Chu Hằng, bọn họ như thế nào cũng sẽ không bỏ qua một món đồ chí bảo như vậy!

Cho nên, trước phải trấn an cảm xúc của Chu Hằng, chờ thấy được Tinh Hạch mới có thể xuống tay!

Chu Hằng cũng lười vạch trần, dù sao vẫn tránh không được phải chiến một trận, cần gì phải phí miệng lưỡi làm gì, hắn nói:

- Nói hồi lâu, làm sao cũng không nhìn thấy Tiên Cung?

Hắn cũng không e ngại Lưu An Kỳ.

Thứ nhất,, ở Phàm giới cho dù là tiên nhân cũng chỉ có thể phát huy ra chiến lực Chuẩn Tiên ba kiếp, cũng sẽ không mạnh hơn nhiều lắm so với Chu Hằng! Thư hai, đối phương mặc dù là tiên nhân, nhưng cấp độ rất thấp. Tuyệt đối chỉ là Nguyệt Minh Cảnh, có nghĩa là lực phòng ngự của đối phương cũng tuyệt đối không có biến thái như Vinh Kiếm Long!

Tại hạ giới vốn là vô địch, trong tay Chu Hằng có hai thanh Tiên khí, nhưng lại đều là phẩm bậc cực cao, chỉ cần có lực lượng cấp bậc Thiên Tôn thúc dục, liền đủ để trảm phá pháp khí Hóa Thần Cảnh!

Nếu hắn sử dụng hết thủ đoạn, quả thật có khả năng đánh chém một gã tiên nhân bậc thấp ở dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng!

Bởi vì đây là Phàm giới!

- Tiên Cung! Xa cuối chân trời, gần ngay trước mắt!

Thanh Dương Thiên Tôn chỉ một ngón tay, một đạo dao động đẩy ra, chỉ thấy nước biển chung quanh di chuyển lên cao, sóng nước tản ra, một tòa kiến trúc to lớn bỗng nhiên hiện lên, giống như vốn là bị một tấm vải che đi, hiện tại đột nhiên mở ra.

Nguy nga, tráng lệ, Tiên Cung này lấy màu trắng bạc làm chủ. Cũng không biết là dùng tài liệu gì chế thành, toàn thân tản ra ánh sáng nhu hòa, làm cho người ta vừa thấy liền phát lên cảm giác vui vẻ thoải mái.

Vị trí của bọn họ đang đứng đúng là cửa chính, trên tấm biển có bốn chữ Chân Dương Tiên Uyển, chữ tựa như kiếm, có một loại khí thế bừng bừng, sát phạt thiên hạ.

Không tồi, đây tuyệt đối là tiên vật. Khí tức tản mát ra có cảm giác cùng loại với Cốt Điện của Cổ Viêm!

Thanh Dương Thiên Tôn bọn họ là đào hố bẫy Chu Hằng, nhưng cái mồi câu này lại là thật.

- Tiểu hữu, không nên lãng phí thời gian!

Thanh Dương Thiên Tôn thúc giục, cho dù là Chuẩn Tiên hai kiếp cũng đều có chút kích động đến da đầu run lên.

Không có biện pháp, một mặt là Tinh Hạch, một mặt khác lại là Tiên Cung, đối với tiên nhân mà nói đều là vật trân quý vô cùng, hắn há có thể ngoại lệ?

Ý niệm trong lòng Chu Hằng trào lên, trong nháy mắt liền làm ra quyết định, lấy Tinh Hạch từ trong lòng ngực ra ngoài, Cửu Huyền Thí Luyện Tháp hắn để lại cho Hoặc Thiên, địa phương tốt tiện lợi để nàng bảo hộ mọi người, lần này chỉ mang theo vài món không gian pháp khí không lớn. Chí bảo của Phàm giới bị linh lực của hắn phong chế, không thể hiện ra một chút xíu khác thường, nếu để tại trên đường cái, phỏng chừng sẽ bị coi là Ngọc Thạch hơi có chút giá trị, mà tuyệt đối sẽ không liên tưởng đến là Tinh Hạch!

Ngay cả Lệnh Hồ Huyền là con em gia tộc Tiên giới, Lưu An Kỳ lại là tiên nhân, nhưng cũng không có tư cách thấy Tinh Hạch, một cái tinh cầu từ khi sinh ra đến khi hủy diệt cần bao nhiêu ức năm?

Tiên nhân là sống được lâu hơn so với phàm nhân, nhưng cũng không có khoa trương như vậy!

Đây là Tinh Hạch sao?

Những người khác đều là có chút không xác định, trước khi chưa cảm ứng được lực lượng dồi dào của Tinh Hạch căn bản không thể kết luận!

- Một đám nhà quê!

Con lừa đen ở một bên phơi nắng, nói, thanh âm còn không nhỏ.

Xoạt, bao gồm cả Lệnh Hồ Huyền, Lưu An Kỳ, bất kể là tiên nhân hay thiếu gia của gia tộc ở Tiên giới, hay hoặc là cường giả đỉnh cao của Phàm giới, sắc mặt đều đỏ lên, nóng bỏng vừa thẹn vừa giận.

Bọn họ là nhà quê?

Ai dám nói như vậy!

Nhưng ở trước mặt chí bảo như Tinh Hạch, bọn họ chính là tên nhà quê, hơn nữa còn là quê tới không thể quê hơn!

Bọn họ đã gặp bảo bối mấy vạn năm, thậm chí là linh thảo mười mấy vạn năm, hay hoặc là kim loại quý báu bị địa hỏa rèn luyện mấy triệu năm, trên triệu năm, nhưng vừa so sánh với Tinh Hạch không biết kém bao nhiêu!

Những thứ này đều là tinh cầu uẩn sinh ra, mà Tinh Hạch lại là do một cái tinh cầu áp súc, điều này có thể so sánh sao?

Ở trước mặt chí bảo, cho dù là gia chủ của rất nhiều đại gia tộc ở Tiên giới cũng biến thành tên nhà quê, huống chi là bọn họ!

Tuy rằng đây là sự thật, nhưng bọn họ là thân phận gì, có thể nói ra trước mặt mọi người như vậy sao?

Năm người này đều là lạnh lùng liếc mắt nhìn con lừa đen một cái, đằng đằng sát khí.

Để sau khi giết Chu Hằng, nhất định phải hành hạ con lừa đê tiện này đến chết!

Một người, hai người sát khí có thể che giấu, nhưng năm người đồng thời lộ ra sát khí, đây nhất định không thể gạt được Chu Hằng, hắn lập tức dừng động tác lại, lành lạnh nhìn lại năm người kia, nói:

- Cửa còn chưa mở, các ngươi liền muốn qua sông đoạn cầu?

- Tiểu hữu không nên hiểu lầm, điều này sao có thể!

Thanh Dương Thiên Tôn liền vội vàng nói, chủ yếu hắn vẫn không thể xác nhận vật trong tay Chu Hằng rốt cuộc có phải là Tinh Hạch hay không, hiện tại làm sao có thể trở mặt!
- Hừ, vậy thì xin lỗi đi!

Chu Hằng chỉ ngón tay về con lừa đen.

- Đừng cho là ta không biết các ngươi đã nổi lên sát ý đối với nó! Tuy rằng con lừa này quả thật đê tiện, nhưng không phải là các ngươi muốn giết thì có thể giết!

- Hừ, Chu tiểu tử ngươi muốn bị cắn sao?

Con lừa đen giận dữ.

Xin lỗi một con lừa đê tiện, sao có thể!

Bọn họ có thân phận thế nào, nếu chịu nhận lỗi với một con lừa, về sau còn có mặt mũi gặp người sao?

Lệnh Hồ Huyền là con cháu nhà quyền thế ở Tiên giới, kiêu căng nhất, lập tức liền không nén được tức giận, mặt tối sầm liền muốn phát tác. Nhưng còn không có đợi hắn lên tiếng, Lưu An Kỳ bên cạnh đã ấn một tay vào trên vai của hắn, hơi lắc đầu đối với hắn.

Bây giờ không phải là lúc trở mặt, nhất định phải xác nhận tồn tại của Tinh Hạch trước!

- Xin lỗi!

Chu Hằng trầm giọng quát, thanh âm không lớn, nhưng lại oanh chấn như là lôi minh.

Năm người Lệnh Hồ Huyền đều là thập phần phẫn nộ, bọn họ có thân phận thế nào, lại phải xin lỗi một con lừa đê tiện? Nhưng thái độ Chu Hằng thập phần kiên quyết, nếu là bọn họ không xin lỗi, Chu Hằng chắc chắn sẽ không tiếp tục nữa.

Mấu chốt là bọn họ căn bản không thể xác định thật giả của Tinh Hạch, tuy rằng trong tay Chu Hằng đang cầm một món đồ như vậy, nhưng bọn họ thấy thế nào cũng đều không cảm thấy giống a!

Năm người nhao nhao trao đổi ánh mắt một chút, cuối cùng thống nhất gật gật đầu.

Liền tạm thời cúi đầu một chút, dù sao Chu Hằng cùng con lừa đen đều phải chết, bồi thường một lễ cho người chết, nói lời xin lỗi thì tính là cái gì!

Bọn họ tự mình an ủi như thế, lập tức cảm thấy tâm bình khí hòa hơn nhiều rồi, liền nhao nhao khom người thi lễ một cái với con lừa đen, nói:

- Đúng, Là chúng ta sai lầm rồi!

- Sai lầm rồi thì sửa, không thể biết sai mà không thay đổi! Có sai còn biết sửa thì còn có thuốc có thể cứu! Không thể dạy mãi không sửa! Huyền tôn đại nhân nói, người thành thật quá không tốt, nhưng mấu chốt là nếu biết sai có thể sửa đổi! Các ngươi có thể ý thức được sai lầm của mình, nói rõ các ngươi còn có đường cứu vãn, bổn tọa miễn cưỡng, liên dạy các ngươi làm sao biết sai mà sửa!

Con lừa đen lập tức đắc ý, há mồm nói, một phen nói ra làm cho năm người Thanh Dương Thiên Tôn đều là đầu óc choáng váng.

Đợi cho con lừa đen thao thao bất tuyệt nói xong, bọn họ mới ý thức được sự bất thường, con lừa đê tiện này thật sự coi bọn họ trở thành hậu bối để khiển trách a!

Vì Tinh Hạch, vì Tiên Cung, nhẫn!

Con lừa đen càng nói càng dũng cảm, mà Chu Hằng cũng không hề có ý tứ ngăn cản, còn đứng một bên xem náo nhiệt, ba ba ba, nước miếng bay ra, con lừa đen nói một hơi tới nửa tiếng, bên trong căn bản không có ý ngừng lại, dạy bảo năm người Thanh Dương Thiên Tôn từ đầu đến chân, ngay cả tam đại tổ tiên cũng không may mắn thoát khỏi.

Cho tới khi con lừa đen chưa thỏa mãn dùng ngòi bút làm vũ khí phát động công kích tới tổ tiên đời thứ tư, Lệnh Hồ Huyền rốt cục không kìm nổi nhảy dựng lên, quát:

- Con lừa đê tiện, không cho nói nữa!

Hai mắt hắn phóng hỏa, trưởng bối đời thứ tư của hắn chính là tầng lớp trung kiên của Lệnh Hồ gia, nếu là hắn để mặc con lừa đen nói những lời ô nhục mà không ngăn lại, sau khi trở về chỉ cần hơi lộ ra tuyệt đối sẽ bị trói buộc đến chết!

- Gì, bổn tọa mới nói một phần mười, ngươi lại dám kêu bổn tọa ngừng lại?

Con lừa đen lập tức nổi giận, vươn một cái chân chỉ ra:

- Lúc trước thấy các ngươi còn có mấy phần ý ăn năn, bổn tọa mới không tiếc nước miếng nói đạo lý với các ngươi, ngươi cho là ai cũng có thể nhận lời răn dạy của bổn tọa sao? Ai, tiểu tử xấu xa ngươi, cô phụ hảo ý của bổn tọa a!

Đều mắng tam đại tổ tiên của người ta như giội máu chó lên đầu, còn có thể nói là có hảo ý, loại lời nói không biết xấu hổ này cũng chỉ có con lừa đen mới có thể nói được.

Đừng nói Lệnh Hồ Huyền, chính là bốn người khác cũng đều là không nhịn được, nhao nhao lộ ra vẻ dữ tợn.

Lúc trước là bị mắng tới hồ đồ, nhưng bọn hắn bây giờ lại là phản ứng lại, bị chơi xỏ!

Thật to gan!

- Tiểu tử, giao Tinh Hạch ra đây!

Cuối cùng Lưu An Kỳ không hề che che giấu giấu, lộ ra bản mặt thật.

Chương 479: Xuống tay đi!

- Muốn Tinh Hạch?

Chu Hằng cười, đưa ngón tay ngoắc ngoắc.

- Lại đây đoạt a!

- Hừ, ngươi chớ quá kiêu ngạo!

Lưu An Kỳ giận không kềm được, hắn mặc dù là nô tài của Lệnh Hồ gia, nhưng ở Phàm giới hắn hoàn toàn xứng đáng là mạnh nhất trên đời, ai dám gọi hắn như vậy?

Này thực sự là đang tự tìm đường chết!

Hắn không kìm nổi mà ra tay, một chưởng đánh về phía Chu Hằng.

Tay phải của Chu Hằng nắm chặt đột nhiên đánh ra, quyền mang màu vàng chói lọi thiên địa, thanh thế đúng là không kém Lưu An Kỳ chút nào.

- Cái gì?

Thấy một màn như vậy, Thanh Dương Thiên Tôn ba người đồng thời lộ ra vẻ không thể tin.

Lưu An Kỳ chính là tiên nhân a, tuy rằng đi tới Phàm giới sẽ nhận được áp chế của đại đạo Phàm giới, không thể chân chính phát huy ra chiến lực của tiên nhân, nhưng cũng là lực lượng đến gần vô hạn đỉnh phong của Phàm giới!

Hiện tại linh khí Phàm giới quá yếu, căn bản không xuất hiện Chuẩn Tiên ba kiếp, cho dù là tiên nhân kém bản lĩnh nhất đến trái đất đều sẽ là tồn tại mạnh nhất Phàm giới!

Không ngờ Chu Hằng có thể so sánh về khí thế với Lưu An Kỳ . . . cái này không khỏi cũng quá khoa trương đi!

Tuy nhiên, khí thế chung quy chỉ là khí thế, hai người đánh nhau còn phải xem lực lượng tuyệt đối! Chu Hằng, tuyệt đối không thể nào là đối thủ của Lưu An Kỳ, tiểu tử này cậy mạnh đánh bừa tuyệt đối là tự tìm đường chết.

Ầm!

Quả đấm va chạm với bàn tay, sau một tiếng vang nặng nề, mọi người chỉ cảm thấy trong tai có một tiếng nổ vang, cái gì cũng nghe không được.

Tuy rằng lỗ tai mất đi thính giác, nhưng ánh mắt lại vẫn tốt như cũ, chỉ thấy Chu Hằng bắn ngược về sau mấy chục dặm, nhanh như lưu quang, mà thân hình Lưu An Kỳ cũng là không ổn định, liên tiếp thối lui mười mấy bước, sau khi đứng vững lại liên tiếp thối lui 7 bước, lúc này mới đứng vững vàng.

Ở trên một kích này, tuy rằng Chu Hằng rơi xuống thế hạ phong, nhưng chênh lệch cũng không có đạt tới trình độ nghiền ép!

Làm sao có thể? Tiểu tử này làm sao có thể có lực lượng cường đại như thế?

Đây tuyệt đối là Chuẩn Tiên ba kiếp a!

Chỉ là Thiên Tôn Hóa Thần nhị trọng thiên, làm sao có thể có được chiến lực của Chuẩn Tiên ba kiếp? Đây không phải là đùa giỡn hay sao?

- Thiên phú dị bẩm!

- Siêu cấp yêu nghiệt!

Đám người Lệnh Hồ Huyền cả kinh kêu lên không thôi, chênh lệch của Chuẩn Tiên với Thiên Tôn là thể hiện tại Thần chích. Sau khi Chuẩn Tiên trải qua kiếp, Thần chích sẽ cường đại hơn trước, tăng lực lượng lên gấp trăm lần!

Chu Hằng khẳng định không phải Chuẩn Tiên. Bởi vì hắn mới là Hóa Thần nhị trọng thiên, Thần chích còn không có tư cách trải qua kiếp. Nhưng hắn lại có lực lượng sánh ngang với Chuẩn Tiên ba kiếp, giải thích thế nào?

Không gian đan điền của người này . . . Khổng lồ tới kinh người!

Lấy tích lũy linh lực kinh khủng bổ sung cho chênh lệch về phương diện Thần chích, này này này này này, yêu nghiệt a, tuyệt đối yêu nghiệt!

Nhất là Thanh Dương Thiên Tôn, phát hiện Chu Hằng có được chiến lực của Chuẩn Tiên ba kiếp, sau lưng không khỏi đều là mồ hôi lạnh.

Nếu là dọc theo đường đi với Chu Hằng động sát tâm đối với hắn, với nghiền ép của Chuẩn Tiên ba kiếp đối với Chuẩn Tiên hai kiếp, hơn nữa còn là không có phòng bị, quả thực chính là mười phần chắc chín a!

Hắn không chết thật sự là vận khí!

Nhưng vì cái gì Chu Hằng không có xuống tay?

Dù nói thế nào hắn đều là Chuẩn Tiên hai kiếp, cũng là nhân vật cấp bậc đỉnh phong của Phàm giới? Trừ phi . . . Chu Hằng cũng giống như Lưu An Kỳ, chính là tiên nhân đến trái đất, như vậy bằng vào thể chất của tiên nhân ở Phàm giới tuyệt đối là vô địch!

Nhưng Chu Hằng rõ ràng chỉ là Hóa Thần nhị trọng thiên, như vậy khẳng định hắn không có khả năng có được khí lực của pháp khí Hóa Thần Cảnh, đây không phải là chuyện rõ ràng sao?

Quả nhiên là người trẻ tuổi, rất kiêu ngạo!

Thanh Dương Thiên Tôn vừa nói ở trong lòng, vừa nhìn bộ pháp vô cùng huyền diệu mà Chu Hằng sử dụng, xoay chuyển trở về cực nhanh chóng. Khí thế cả người đúng là không giảm mà tăng, lại đánh ra một quyền hướng về phía Lưu An Kỳ.

- Tiểu bối thật là cuồng vọng!

Lưu An Kỳ giận tím mặt, chiến lực của hắn tuy rằng bị áp chế tới cực hạn mà Phàm giới cho phép, nhưng bản thân lại là tiên nhân thứ thiệt, há có thể dễ dàng để một con kiến khiêu khích?

Hai tay hắn mở ra, từng đạo kình lực tuôn ra, điên cuồng mà oanh kích về phía Chu Hằng.
Bành! Bành! Bành!

Chu Hằng đối chưởng cùng hắn, không yếu thế chút nào, tuy rằng ở lực lượng hắn có chút không bằng. Nhưng cũng không có khác biệt về bản chất, dù sao hắn cũng đạt tới cường độ của Chuẩn Tiên ba kiếp.

Lưu An Kỳ liên tục gầm thét, làm một nô tài, nhược điểm lớn nhất của hắn chính là thiếu kiên nhẫn, không giống như thiên kiêu bò lên trên từ tầng dưới chót như Chu Hằng, tràn đầy chiến ý kiên cường.

Chưa từng xử lý một đối thủ có thực lực không sánh bằng mình mà dùng tới ba chiêu hai thức vẫn không được, cảm xúc của Lưu An Kỳ rất nhanh đã trở nên không khống chế được. Bộ mặt dữ tợn, hận không thể đem Chu Hằng bầm thây vạn đoạn.

- Tiên thuật, Dã Hỏa Quyền!

Trong ánh mắt Lưu An Kỳ bỗng nhiên lóe ra một tia lửa, hai tay biến chưởng thành quyền. Mười ngón tay nắm chặt, oanh, từng đạo ngọn lửa tán phát ra từ quả đấm của hắn, minh hỏa màu xanh biếc hừng hực bùng cháy.

Dưới sự thiêu đốt cực nóng, nước biển lập tức điên cuồng bốc hơi lên, nếu như quan sát từ bên trên biển rộng, liền có thể phát hiện ra tốc độ hạ thấp xuống của nước hết sức rõ ràng!

Tuy nhiên sau khi hơi nước bốc hơi đến khoảng không cao ngàn trượng, lại hóa thành từng đợt mưa rơi xuống, bổ sung độ cao của mực nước, duy trì một cái cân bằng lớn.

Tiên thuật!

Ngươi muốn dùng tuyệt chiêu thì cứ dùng nha, còn nói ra miệng làm chi, lo rằng người khác không phòng bị cẩn thận sao?

Chu Hằng lắc lắc đầu, tay phải mở ra, lại là hóa quyền thành chưởng, trong mắt có vô cùng vô tận quang ảnh bay lộn, đột nhiên chụp ra một chưởng.

Phiên Thiên Chưởng!

Tiên thuật đối với tiên thuật!

Đồng dạng là tiên nhân, Lưu An Kỳ cùng Vinh Kiếm Long căn bản không có một chút ít có thể so sánh! Chu Hằng có thể kết luận, Vinh Kiếm Long có thể đánh bại Lưu An Kỳ trong vòng mười chiêu, mà sử dụng ra tiên thuật Lam Tâm Ấn kia, trong vòng năm chiêu liền có thể đánh giết Lưu An Kỳ!

Đó còn là khi ở Phàm giới, dưới tình huống lực lượng bị áp chế thật lớn, nếu là ở Tiên giới, Lưu An Kỳ tuyệt đối là bị Vinh Kiếm Long nháy mắt miểu sát!

Sau khi giao thủ mấy chiêu, trong lòng Chu Hằng liền chắc chắc, hắn tuyệt đối không sợ Lưu An Kỳ.

Ầm!

Quyền chưởng của hai người va chạm, Dã Hỏa Quyền cuốn lên hỏa diễm ngập trời, mà Phiên Thiên Chưởng lại mang theo một mảnh vũ trụ tinh tú, va chạm vào nhau, trong lúc mai một, đúng là liều mạng tới tám lạng nửa cân!

Không, là Lưu An Kỳ thua!

Thanh Dương Thiên Tôn đều là nói ở trong lòng, bởi vì Lưu An Kỳ chính là chiếm ưu thế ở lực lượng, nhưng tiên thuật va chạm kết quả lại là hai người ngang nhau, có nghĩa là tiên thuật Chu Hằng nắm giữ còn cao hơn một bậc!

Này là tự nhiên, Lưu An Kỳ chỉ là nô tài của Lệnh Hồ gia, hắn có thể học được tiên thuật cao cấp gì? Mà Phiên Thiên Chưởng lại là tuyệt kỹ của Man Thần tộc, dù như thế nào đi nữa cũng phải cao minh hơn so với bí thuật mà một nô tài học??

- Ngươi . . . Đến tột cùng là có lai lịch gì?
Lưu An Kỳ có điểm kinh sợ.

Phàm giới làm sao có thể có biến thái như vậy?

Đây là thiên tài mà hào môn nào đó của Tiên giới bồi dưỡng ra được a, bây giờ đang rèn luyện ở Phàm giới! Nếu không làm sao có thể biến thái như vậy, làm sao có thể nắm giữ tiên thuật?

Lệnh Hồ gia ở Tiên giới tuy rằng cũng có chút thanh danh, nhưng vẫn chênh lệch so với chút thế lực đỉnh cấp rất xa, như trời cùng đất, nếu như là không cẩn thận đắc tội với tồn tại như vậy, sẽ bị huỷ diệt trong giây lát!

- Ta, là một phàm nhân!

Chu Hằng cười ha ha, chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tiếp tục công kích Lưu An Kỳ.

- Tiểu tử, thực lực của ngươi quả thật rất mạnh, nhưng dù sao còn không có vượt qua cánh cửa tiên phàm, tuyệt không thể nào là đối thủ của ta!

Trong lòng Lưu An Kỳ sau khi đã nhận định thân phận của Chu Hằng là hào môn, liền có ý ngưng chiến.

Dù sao, cho dù hắn đánh thắng cũng không có chỗ tốt gì, ngày sau Chu Hằng trở lại Tiên giới xin gia tộc ra tay trả thù, hắn tuyệt đối sẽ bị vứt ra để làm người chịu tội thay!

Hắn là làm việc cho Lệnh Hồ gia, nhưng tuyệt sẽ không bán cả mạng đi!

- Ở đâu ra nhiều lời thừa như vậy, đến đây chiến đi!

Chu Hằng gào to một tiếng, song chưởng tung bay, Phiên Thiên Chưởng liên tiếp đánh ra!

Đối mặt với cuồng oanh loạn tạc của tiên thuật này, Lưu An Kỳ cũng không dám sơ suất chút nào, chỉ có thể toàn lực vận chuyển Dã Hỏa Quyền để chống đỡ, sự tình đánh không tổn thương hắn lại làm cho hắn mặt xám mày tro không phải là sự tình gì đáng giá để kiêu ngạo.

Lúc trước Chu Hằng dụng quyền, Lưu An Kỳ dụng chưởng, hiện tại sau mỗi lần sử dụng tiên thuật lại là vừa vặn chuyển đổi với nhau.

Rồi sau khi đánh chừng trăm chiêu, hai người đồng thời thu tay lại.

Hai người đều có thể chất cấp bậc pháp khí Hóa Thần Cảnh, người này cũng không thể làm gì được người kia, đánh tiếp nữa cũng không có ý tứ.

Chu Hằng lại là nghĩ tới Vinh Kiếm Long, Lam Tâm Ấn kia của đối phương vừa ra trực tiếp chặt đứt xương của mình!

Đồng dạng là tiên thuật, Phiên Thiên Chưởng so sánh với Lam Tâm Ấn kém một khoảng lớn.

Trên lý thuyết mà nói, thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh kia của Chu Hằng hẳn là tồn tại vô địch ở Phàm giới, bất kỳ lực lượng nào cũng không thể trực tiếp đả thương hắn. Nhưng Lam Tâm Ấn lại làm được, trong nháy mắt khi Lam Tâm Ấn phát ra uy lực, lực lượng kia tuyệt đối vượt qua cực hạn của Phàm giới!

Mà phù văn của Hoặc Thiên còn lợi hại tới bất ngờ.

Có thể thấy được, cho dù hạ giới hạn chế cực hạn lực lượng, nhưng tiên thuật lại có thể vượt qua khoảng trống như vậy, phóng thích ra chiến lực càng cường đại hơn.

Chu Hằng nhìn cổ của Lưu An Kỳ, nghĩ có nên tế xuấểna hắc kiếm để đánh một trận nữa hay không

Hắc kiếm đánh đâu thắng đó, lại phối hợp lực lượng của hắn đủ để trảm phá pháp khí Hóa Thần Cảnh, đây cũng là trình độ thể chất bây giờ của Lưu An Kỳ, vốn là vô địch Phàm giới, nhưng gặp hắc kiếm thì tính là cái gì?

Từ lúc Chu Hằng chỉ là Kết Thai Cảnh, hắn liền có thể dùng hắc kiếm vạch ra dấu vết trên người của con rối cấp Vương, đây chính là con rối Hóa Thần Cảnh của chánh chánh tông tông a!

Hiện tại lực lượng của hắn có thể cùng so sánh với Chuẩn Tiên ba kiếp, thêm hắc kiếm nữa, phá vỡ pháp khí Hóa Thần Cảnh thực sự không ngạc nhiên a!

Bất quá hắn cũng không có nắm chắc nhất định, nếu là làm Lưu An Kỳ sợ quá chạy mất, tên này khẳng định sẽ ẩn náu rất xa, làm sao cũng không thể lại đây chịu chết. Bởi vậy, nếu muốn hạ sát thủ, phải tìm cơ hội một kích tuyệt sát!

Nếu không, Lưu An Kỳ khẳng định sẽ bộc phát ra lực lượng tiên nhân, đến lúc đó hắn liền trực tiếp phá mở hư không tiến vào Tiên giới, giết thế nào?

Chu Hằng đè nén kích động muốn rút kiếm giết người, nói:

- Ngươi coi như có chút thực lực, vậy hãy cùng bản thiếu vào trong, đánh một trận đi!

Sắc mặt Lưu An Kỳ không khỏi tối sầm, hắn tại sao có thể nói là có chút thực lực? Hắn là tiên nhân nha? Nếu đổi lại là ở Tiên giới, lực lượng của hắn không có bị áp chế, một chiêu liền có thể trấn giết Chu Hằng!

Nhưng Chu Hằng càng là cuồng vọng, càng là kiêu ngạo, Lưu An Kỳ càng tin tưởng Chu Hằng có lai lịch lớn, khẳng định là người trong nhà quyền thế siêu cấp nào đó của Tiên giới, ngược lại thì cái rắm cũng không dám bật ra một cái, thần niệm giương động, thương lượng với Lệnh Hồ Huyền.

Một lát sau, vị thiếu gia của Lệnh Hồ gia kia liền nói:

- Không đánh không quen, Chu huynh, kết giao bằng hữu đi!

Hắn chắp tay hướng về Chu Hằng, nét mặt tự nhiên phóng khoáng, nhìn không ra một chút xíu giương cung bạt kiếm nào.

Người của đại gia tộc đi ra ngoài, công phu hàm dưỡng vẫn là đáng giá để tán dương.

Chương 480: Lai lịch của Tiên Cung!

Một trận tranh đấu, tạm thời giải trừ, nhưng mọi người đều biết đây chỉ là một thời kỳ hòa bình ngắn ngủi.

Tinh Hạch quá trân quý, quý báu đến mức đủ để cho Lệnh Hồ Huyền, Lưu An Kỳ sinh ra tâm giết người diệt khẩu! Sở dĩ dừng tay, là bởi vì bon hắn không có năng lực xử lý Chu Hằng, còn nếu là có cơ hội như vậy, bọn họ người nào cũng sẽ không thủ hạ lưu tình!

Mà Chân Dương Tiên Uyển tiếp theo là một bước ngoặt, bên trong Tiên Cung nói không chừng liền có Tiên khí!

Với lực lượng của Lưu An Kỳ lại phối hợp Tiên khí, muốn chém giết Chu Hằng liền không phải người si nói mộng.

- Mời Chu huynh hành động!

Lệnh Hồ Huyền mỉm cười nói, tràn đầy sự nho nhã của con cháu quý tộc, như thế nào cũng không thể liên hệ hắn cùng võ giả.

- Các ngươi lui ra phía sau vạn dặm!

Chu Hằng nói.

Sau khi Lệnh Hồ Huyền năm người hai mặt nhìn nhau, đều là theo lời mà đi, khoảng cách vạn dặm đối với bọn hắn mà nói cũng không tính là xa xôi, nếu là Chu Hằng mở Tiên Cung ra muốn một mình đi vào, bọn họ cũng hoàn toàn kịp ngăn cản.

Nhưng thật ra Chu Hằng không có ý nghĩ một mình tiến vào Tiên Cung, hắn còn muốn lợi dụng môi trường bên trong để chôn sống Lưu An Kỳ!

Hắn là sợ thời điểm khởi động Tinh Hạch mở Tiên Cung ra, năng lượng phát tán ra ngoài sẽ sinh ra hậu quả cực đáng sợ, làm cho hắn bị thương nặng! Có khoảng cách vạn dặm, hắn ít nhất có thể có thời gian phản ứng.

- Chu tiểu tử, ngươi phải cẩn thận!

Con lừa đen thận trọng nói.

Nơi đây có một vị tiên nhân, mặc dù là bị áp chế cảnh giới, nhưng tiên nhân chính là tiên nhân, không cho phép bọn họ không cẩn thận một chút nào.

Chu Hằng mỉm cười, muốn đạt tới mục đích nhất thiết phải trả giá, hắn không mạo hiểm một chút làm sao có thể đủ để chém tiên nhân xuống dưới ngựa? Phàm nhân tru tiên, ngẫm lại cũng để cho người ta nhiệt huyết sôi trào a!

Hắn xóa một tia cấm chế trên lực lượng trong Tinh Hạch.

Đáng tiếc a, đại môn của Tiên Cung này làm thành từ ngọc thạch, bằng không hắn có thể trực tiếp cắn nuốt!

Trong lòng Chu Hằng đột nhiên hiện lên một cái ý niệm như vậy, oanh, năng lượng cuồng bạo trào ra, đánh tới tiên môn.

Bành!

Cả người Chu Hằng lập tức bị đánh bay lên. Nhưng phản ứng của hắn là nhanh bực nào, chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tránh né xuyên qua trong năng lượng cuồng bạo, đúng là gần như không có bị ảnh hướng đến.

Ngẫu nhiên bị đanh trung một hai lần cũng không có chuyện gì, kia chỉ là dư ba phản chấn, với thể chất của hắn cộng thêm linh lực phòng ngự hoàn toàn có thể chịu đựng được.

Mà tiên môn kia . . . Rốt cục mở!

Bị đánh ra một cái lỗ thủng có thể đủ để cho voi thông qua!

Không hổ là Tinh Hạch, một cái tinh cầu tập hợp năng lượng. Ngay cả tiên môn đều có thể oanh phá!

Hưu hưu hưu, năm người Lệnh Hồ Huyền đều là bay vọt tới, nhìn thấy đại môn của Tiên Cung này phá ra lỗ hổng lớn như vậy, đều là lộ ra biểu tình vừa mừng vừa sợ, cũng có sự tham lam không cầm được.

Vẻn vẹn chỉ là phóng xuất ra một ít lực lượng liền mạnh mẽ như vậy, linh khí ẩn chứa trong toàn bộ Tinh Hạch tự nhiên không cần nói!

Thanh Dương Thiên Tôn cùng ba Chuẩn Tiên hai kiếp thiếu chút nữa trực tiếp nhào lên cướp đoạt. Bọn họ bị vây khốn ở Chuẩn Tiên hai kiếp đã rất nhiều rất nhiều năm, không cách nào thành tiên, bọn họ gần như hai tay buông xuôi.

Vì thành tiên, bọn họ có thể liều mạng!

Nhưng Chu Hằng quá cường đại, cường đại đến mức không phải bọn họ chịu liều mạng liền có hy vọng chiến thắng, địch nhân như thế quả thực chính là làm cho bọn họ tuyệt vọng a!

Chỉ có thể ký thác hy vọng vào trong Tiên Cung!

Nói không chừng có Tiên khí a, hoặc là độc dược, mê dược Tiên cấp, cái nào cũng đều có thể chế phục Chu Hằng!

Ở trước mặt lực lượng Tiên cấp, bọn họ đều là con kiến!

- Mời!

Con lừa đen nói với năm người đối phương.

- Trước hết mời các ngươi!

Lệnh Hồ Huyền vô cùng khách khí nhún nhường.

- Cũng là mời các ngươi trước!

Con lừa đen kiên trì nói.

Quỷ mới biết trong Tiên Cung có cái gì, nói không chừng đi vào chính là một thanh kiếm tiên tung hoành chém sạch sẽ bọn họ, đây cũng không phải là đùa giỡn a! Lệnh Hồ Huyền cũng biết không có khả năng để Chu Hằng cùng con lừa đen đi đầu, thực lực của bọn họ quyết định bọn họ có tư cách đàm phán, bởi vậy hắn lộ ra một nụ cười dịu dàng, nói với ba người Thanh Dương Thiên Tôn:

- Ba vị, làm phiền các ngươi đi trước!

Con mẹ nó chứ!

Ba người Thanh Dương Thiên Tôn đều là chửi má nó ở trong lòng, đi trước thật sự là họa phúc khó liệu. Có thể một bước lên thiên đường, cũng có thể một bước vào địa ngục!

Nhưng ai bảo thực lực của ba người bọn hắn yếu nhất?

Người là dao thớt, ta làm thịt cá a!

Ba người hai mặt nhìn nhau một trận, cũng chỉ có thể đi vào trước, bước vào trong tiên môn đã bị phá vỡ kia.

Chuyện cho tới bây giờ, đã không phải là bọn họ muốn rời đi liền có thể rời đi, Chu Hằng cùng Lưu An Kỳ thật giống như hai thanh cương đao kề trên cổ của bọn họ. Sinh tử hoàn toàn không ở trong lòng bàn tay của bọn họ.

Cho dù là Chuẩn Tiên thì như thế nào, bọn họ không có chán sống, ba người đều là sắc mặt khó coi đi vào trong, tăng tinh khí thần lên tới cực hạn. Bất cứ lúc nào đều có thể phát ra một kích mạnh nhất.

Đường đường là Chuẩn Tiên cũng chỉ có thể làm vật hi sinh!

Chu Hằng âm thầm cảm thán, nhưng trong lòng thì dâng lên chiến ý cùng sự hăng hái vô cùng vô tận.

Hắn bây giờ gần như có thể là hoành hành ở Phàm giới, nhưng tu vi này phóng tới Tiên giới, lại hoàn toàn là không đáng để nhắc tới! Về sau đến Tiên giới nếu không cố gắng tăng tu vi lên, Thanh Dương Thiên Tôn ba người chính là tấm gương của hắn.

- Không có nguy hiểm!

Sau khi đi vào quan sát một vòng, Thanh Dương Thiên Tôn ba người đều là nói, trong tiếng nói mang theo từng tia khó chịu.

Bọn họ chính là Chuẩn Tiên hai kiếp a, không ngờ luân lạc tới mức phải làm tiểu tốt dò đường, thật sự là mất mặt chết người!

Lúc này Lưu An Kỳ mới bảo vệ Lệnh Hồ Huyền tiến vào, đợi cho bọn họ đi vào trước, Chu Hằng cùng con lừa đen cũng là song song đi tới.

Vào cửa chính là một hoa viên, nhưng hiện tại cơ bản chỉ còn lại có một mảnh cô quạnh, nhìn không thấy một chút xíu màu xanh biếc, nhưng linh khí lại là cực kỳ dồi dào, thật giống như Tiên đại lục lần đầu tiên đụng phải khi Chu Hằng bước vào Huyền Càn Tinh.

Chỉ là nơi này còn nồng đậm hơn!

Thanh Dương Thiên Tôn cùng ba Chuẩn Tiên hai kiếp đều là lộ ra vẻ mừng rỡ như điên, tu luyện ở trong này, bọn họ thậm chí có khả năng trực tiếp xông lên Chuẩn Tiên ba kiếp!

Nhưng bọn hắn lập tức liền trở nên ủ rũ, mật độ linh khí nơi này là đủ, nhưng mấu chốt là số lượng không đủ a, nhiều nhất là mấy chục mẫu, nhưng một gã Chuẩn Tiên hai kiếp để xông lên Chuẩn Tiên ba kiếp, linh khí ít nhất cần không gian lớn như mười mấy thành thị mới được.

Kém xa, căn bản không được!!

Lưu An Kỳ hấp thu linh khí vô cùng nồng đậm này, trong ánh mắt lóe ra một đạo sát khí, ở trong này chiến lực của hắn có thể tăng lên vài phần, có phải sẽ có thể ra tay với Chu Hằng hay không?

Không ổn! Tuy rằng linh khí nơi này nồng đậm, có thể cường hóa chiến lực của hắn lên vài phần, nhưng còn xa xa không đủ để đánh giết một gã có được thể chất của pháp khí Hóa Thần Cảnh, nhất thiết phải nhẫn nữa, tìm một cơ hội thích hợp hơn. Nếu không đành phải luôn luôn giả bộ.

- Giàu to rồi! Giàu to rồi!

Con lừa đen sau khi chạy vòng quanh vài vòng, miệng con lừa lập tức mở ra hít thở, giống như muốn hít linh khí nơi này vào trong miệng nó.

- Tên nhà quê!

Lệnh Hồ Huyền dụng thanh âm cực thấp hừ một tiếng, Chân Dương Tiên Uyển này tuy rằng cũng tới từ Tiên giới, mặc dù đại môn đóng chặc, nhưng cuối cùng không thể tránh khỏi việc linh khí tràn lan, sao có thể so sánh với Tiên giới?

Hắn xoay đầu lại, lại nhìn thấy ba người Thanh Dương Thiên Tôn cũng vươn dài cổ dùng sức hít khí, bộ dáng phiêu phiêu dục tiên.

Mất . . . mất mặt chết người a!

Lệnh Hồ Huyền lập tức có loại kích động muốn làm thịt ba lão hóa này, cho dù ba lão hóa này đều là thủ hạ của hắn, nhưng lại bêu xấu hắn trước mặt mọi người a, thật sự làm tổn hại thể diện của hắn a!

Lại nhìn Chu Hằng, ngồi vững như bàn thạch, không động dung chút nào!

Tên này quả nhiên đến từ Tiên giới, hoàn toàn khác mấy cái tên nhà quê Phàm giới!

Lệnh Hồ Huyền cùng Lưu An Kỳ lại tin tưởng vững chắc về "thân phận" của Chu Hằng thêm một phần. Nhưng bọn họ nào biết đâu rằng, Chu Hằng sở dĩ bình tĩnh như vậy, là bởi vì không gian đan điền của hắn thật sự quá lớn, chính là một hơi hút sạch linh khí nơi này cũng chưa chắc có thể tăng tích lũy linh lực của hắn lên bao nhiêu.

Chó ngáp phải ruồi, lại là làm cho thân phận tộc nhân của nhà quyền thế trên Tiên giới trở nên chân thật thêm vài phần.

- Con lừa, không cần làm mất thể diện, đi!

Chu Hằng chộp lấy cổ của con lừa đen, kéo ngược nó đi về phía trước.

- Buông tay! Buông tay! Để bổn tọa hít thêm hai cái!

Con lừa đen lè lưỡi kêu thảm thiết, nói.

Sau khi băng qua hoa viên bị tàn phá này, phía trước là một tòa đại điện, giống như bên ngoài, toàn thân là do ngọc thạch màu bạc trắng xây thành, chớp động ánh sáng nhu hòa. Phong cách trang trí cung điện hoàn toàn bất đồng với Huyền Càn Tinh, lộ ra một loại hương vị vô cùng tiếp cận với tự nhiên.

Chu Hằng quay đầu, nói:

- Lệnh Hồ huynh, có biết Chân Dương Tiên Uyển này ngày xưa là thuộc về vị Đại Năng nào không?

Lệnh Hồ Huyền cùng Lưu An Kỳ lập tức lộ ra vẻ kinh ngạc, dường như đang kỳ quái làm sao Chu Hằng sẽ hỏi ra vấn đề cấp thấp như vậy!

Nếu không phải biết chi tiết về Chân Dương Tiên Uyển này, ngươi cần gì phải mang theo Tinh Hạch chạy tới đây? Đúng rồi, đây là đang kiểm tra bọn họ!

Cắt, nếu bọn họ không biết như thế nào lại tới đây chứ?

- Nguyên lai Chu huynh là muốn khảo nghiệm tiểu đệ một chút!

Lệnh Hồ Huyền lộ ra một nụ cười thận trọng, nhưng trong lòng thì tràn đầy khinh thường, không ngờ dùng loại vấn đề cấp thấp này để khảo nghiệm con cháu của Lệnh Hồ gia, thật sự là quá coi thường hắn!

- Chân Dương Tiên Uyển này ở trăm vạn năm trước thuộc về một vị Đại Năng của Tinh linh tộc, chính là Sáng Thế Vương. Bởi vì Tiên giới đã xảy ra đại loạn động, toàn bộ Tiên Cung đều là bị đánh bay đến Phàm giới!

Hắn rủ rỉ mà nói, giọng nói rõ ràng, hiển lộ ra hết phong độ cùng sự thận trọng của con cháu quý tộc.

Sáng Thế Vương!

Tiên nhân tổng cộng phân thành bốn đại cảnh giới. Theo thứ tự là Nguyệt Minh Cảnh, Nhật Diệu Cảnh, Thăng Hoa Cảnh cùng Sáng Thế Cảnh. Không giống với Phàm giới, từng cái cảnh giới của tiên nhân đều có chênh lệch thật lớn, bởi vậy nhất trọng thiên được xưng Vương, nhị trọng thiên xưng là Hoàng, tam trọng thiên là Đế!

Giống như Nhật Diệu Đế đại biểu cho Nhật Diệu tam trọng thiên, mà Sáng Thế Vương đại biểu cho cảnh giới Sáng Thế nhất trọng thiên.

Mà trăm van năm trước hẳn là thời điểm Hoặc Thiên, nguyên chủ nhân của hắc kiếm cùng với đối thủ khác bạo phát đại chiến kịch liệt, nói cách khác, tòa Tiên Cung này có thể là bởi vì tràng đại chiến kia mà bị đánh rớt tới Phàm giới!

Nhưng vị Đại Năng của Tinh linh tộc kia cho dù chỉ là Sáng Thế nhất trọng thiên, đó cũng là Sáng Thế Cảnh a, đứng ở đỉnh phong nhất trong toàn bộ Tiên giới, tồn tại như vậy cũng sẽ không thể tự bảo vệ mình?

Vô cùng có khả năng Vô cùng có khả năng

Nghĩ tới Vinh Kiếm Long liền biết được, vậy khẳng định cũng là tồn tại Sáng Thế Cảnh, tuy rằng không biết là Vương, Hoàng hay Đế, nhưng vẫn bị phù văn do Hoặc Thiên tự động kích phát ra dễ dàng mạt sát!

Năm đó Hoặc Thiên có chiến lực toàn thịnh, như vậy một đạo dư ba có thể đánh rơi tòa Tiên Cung này xuống Phàm giới thì có gì là lạ!

Nhưng nói như thế, năm đó Hoặc Thiên tuyệt không đơn giản là Sáng Thế Đế!

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau