KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 471 - Chương 475

Chương 471: Nguyên gia

Câu nói đầu tiên nam nhân này hỏi liền khiến cho Chu Hằng, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn trong lòng sửng sốt.

Bọn họ sau khi đạt được Tinh Hạch ngay lập tức liền xuyên qua Tinh Môn tới đây, làm sao có thể để lọt tiếng gió chứ?

- Các ngươi là người nào? Chu Hằng hỏi.

- Khốn kiếp, là lão tử đang hỏi ngươi đây! Ngươi có tư cách gì hỏi lại lão tử? Nam nhân kia trừng Chu Hằng một cái, làm bộ muốn nhấc tay một bạt tai đánh tới.

Ba người Chu Hằng đều dở khóc dở cười. Bọn họ là ai? Ba đại Thiên Tôn a! Càng có một thiên nữ tuyệt thế ngay cả tiên nhân đều có thể tùy ý đánh chết! Nhưng bởi vì khi xuyên qua Tinh Môn gặp tai nạn lớn, trừ Hoặc Thiên ra mỗi người đề bị thương nặng, khiến cho hơi thở đều giảm mạnh, không ngờ bị một tên Linh Hải Cảnh xem thường!

Trên thực tế, ba người bọn họ hiện tại hơi thở quả thật cũng chỉ là trình tự Ích Địa Cảnh, mà Hoặc Thiên lại quá thần bí, người cảnh giới thấp căn bản không cảm ứng được sự cường đại của nàng!

Giữa Vô Gian Giáo trọng nhất thực lực, cường giả Linh Hải Cảnh còn chưa đủ tư cách đắc ý trước mặt tiểu võ giả Ích Địa Cảnh sao?

Chu Hằng thở dài, đưa tay phải ra chộp hướng cổ tay của nam nhân kia.

- A... Nam nhân kia kêu thảm một tiếng, chỉ cảm thấy tay mình giống như lọt vào trong một cái bàn ê- tô, kẹp khiến hắn đều sắp gãy mất! - Buông tay! Buông tay! Hắn liên tục kêu to.

- Ngươi có tư cách gì ra lệnh cho ta? Chu Hằng cười nói, đem lời đối phương vừa rồi chất vấn hắn trả lại.

Nam nhân kia sắc mặt trắng bệch. Không nói gì khác, chỉ bằng vào đối phương có thể một chiêu chế trụ hắn là có thể nói rõ thực lực của đối phương hơn xa hắn.

- Các hạ, chúng ta nhưng là người của Lĩnh Nam Nguyên gia, ngươi không trêu chọc nổi!

Bốn người khác thì mặt có vẻ giận quát! Một chiêu chế trụ Linh Hải Cảnh cũng không thể nói rõ điều gì. Kết Thai Cảnh, Thần Anh Cảnh, Hóa Thần Cảnh đều có thể làm được.

Nguyên gia bọn họ nhưng là có Thiên Tôn tọa trấn, chính là gia tộc đứng đầu đương thời, sợ gì ai?

Bốp! Bốp! Bốp! Bốp!

Chu Hằng vung tay, thưởng cho bốn người này mỗi người một bạt tai, sau đó mỉm cười nói: - Từ giờ trở đi, chỉ có ta hỏi các ngươi đáp, nếu không lần sau sẽ không phải là đánh mặt mà là trực tiếp vặn gãy cổ các ngươi. Hiểu chưa?

- Các hạ, Nguyên gia chúng ta nhưng là có Thiên Tôn tọa...

Rắc!

Có một người còn muốn dùng danh nghĩa gia tộc đe dọa Chu Hằng, nhưng lời còn chưa nói hết đầu liền ngoẹo xuống, gãy với góc độ khó tin nổi.

Chết hơi thở hoàn toàn biến mất!

Bốn người khác của Nguyên gia thì sắc mặt tái nhợt. Không nghĩ tới Chu Hằng ác như vậy, nói giết liền giết, không hề có chút chần chờ.

Nguyên gia chính là có Thiên Tôn tọa trấn lại thế nào? Hiện tại có thể chạy tới cứu bọn họ sao?

- Các ngươi là làm sao biết Tinh Hạch? Chu Hằng lên tiếng hỏi, ở trên người bốn người đảo qua một chút, chỉ hướng một người nói: - Ngươi trả lời!

- Dạ dạ dạ! Người nọ liên tục gật đầu, chỉ sợ trả lời chậm một chút liền bị Chu Hằng một chưởng đập chết.

Chuyện là như này: Lúc trước những võ giả kia của Huyền Càn Tinh lần lượt xuyên qua Tinh Môn, tiến vào khu vực phụ cận. Bởi vì nhiều khuôn mặt xa lạ như vậy tập thể ùa vào, tự nhiên đưa tới sự chú ý của thế lực địa phương.

Long Hà đại lục không có quốc gia, toàn bộ địa vực bị những tông môn, gia tộc chia cắt khống chế. Thực lực càng mạnh địa bàn chiếm cứ tự nhiên cũng càng lớn.

Nguyên gia xưng bá một vùng thổ địa lớn, diện tích còn lớn hơn Lãng Nguyệt Quốc, lại nhỏ hơn Thiên Long Đế triều một chút. Bởi vì đại lục này có nhiều đến 20 vị Thiên Tôn!

Trong 20 vị Thiên Tôn này, tổng cộng có ba gã Chuẩn Tiên hai kiếp, bảy tên Chuẩn Tiên một kiếp cùng 10 Hóa Thần Cảnh. Lão tổ Nguyên gia chính là một gã Hóa Thần Cảnh, nghe nói là tu vi Hóa Thần tam trọng thiên, nhưng cách đột phá đến Chuẩn Tiên một kiếp còn tương đối xa xôi.

Tuy rằng Long Hà đại lục có nhiều đến 20 vị Thiên Tôn, nhưng tương đối với một đại lục rộng lớn như vậy mà nói, 20 vị Thiên Tôn lại căn bản không nhiều. Nguyên gia cũng chiếm cứ một vùng thổ địa lớn, khống chế hàng tỉ dân cư, chính là bá chủ hoàn toàn xứng đáng.

Khi lượng lớn nhân viên xa lạ tràn vào, đặc biệt là khi có một chút võ giả bậc cao của Huyền Càn đại lục ỷ vào tu vi nửa bước tiên nhân gây ra chuyện, cuối cùng khiến cho Nguyên gia chú ý, rồi lại ngay cả lão tổ tông đều kinh động.

Tinh Hạch ở Huyền Càn Tinh cũng không phải là bí mật gì, sau khi nghiêm hình tra tấn tự nhiên có người không chống được mà khai. Đem tình huống trước mắt của Huyền Càn đại lục nói rõ ràng tự nhiên, vẻn vẹn chỉ hạn chế ở trình tự bọn họ biết.

Nguyên gia lập tức liền để ý!

Tinh Hạch a! Đó là bảo bối quý báu cỡ nào!

Đừng nói loại tinh cầu linh khí khô kiệt như Huyền Càn đại lục, cho dù Long Hà đại lục lại thế nào? Chỉ có thể khiến cho cường giả đỉnh cao tiến vào Chuẩn Tiên hai kiếp, căn bản không thể xông lên Chuẩn Tiên ba kiếp. Xông lên đơn giản, nhưng không có đủ linh khí tẩm bổ Thần chích, đó chính là một con đường chết!

Đương nhiên trong thiên địa luôn có dị bảo, khiến số cực ít người may mắn phá toái thành tiên. Tỷ như Tinh Hạch chính là thứ quý báu nhất, có nắm chắc nhất! Tụ tập tất cả năng lượng của một tinh cầu, sao có thể không quý báu!

Lão tổ Nguyên gia lập tức liền động lòng, hận không thể đánh tới Huyền Càn Tinh để tham gia tranh đoạt Tinh Hạch. Nhưng Tinh Môn là đơn hướng, khí lực hắn lớn mấy đều không dùng ra được.

Có Tinh Môn hiện tại này chỉ dẫn tọa độ tinh không, không phải không tạo ra được một tòa Tinh Môn đi thông Huyền Càn Tinh, nhưng thời gian này... ít nhất phải ngàn năm trở lên!

Nào có nhiều thời gian như vậy cho hắn!

Nhưng lão tổ Nguyên gia lại làm sao chịu buông bỏ, liền mệnh lệnh gia tộc giám thị nhất cử nhất động của Tinh Môn, ra một người liền bắt lại, muốn hiểu biết hướng đi cụ thể của Tinh Hạch. Vô cùng có khả năng người đoạt được Tinh Hạch kia cũng sẽ tới Long Hà đại lục.

Đối mặt với hy vọng thành tiên, cho dù xa vời mấy lão tổ Nguyên gia cũng sẽ đánh cược một phen!

Thành tiên a!

Đại khái chuyện chính là như thế!

Chu Hằng nhíu mày nói: - Người từ Huyền Càn đại lục tới... toàn bộ bị các ngươi bắt rồi?

- Bắt một ít, nhưng còn có rất nhiều chạy được! Bốn người Nguyên gia đều run run rẩy rẩy nói: - Có vài người thực lực rất mạnh, đạt tới Thần Anh Cảnh, không phải lão tổ ra tay không thể trấn áp. Nhưng lão tổ cũng không phải mọi thời điểm trấn áp tại nơi này, bởi vậy chỉ bắt được một ít Kết Thai Cảnh, Linh Hải Cảnh!

- Những người bị các ngươi bắt được kia, hiện tại nhốt ở đâu?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hỏi.

Nàng lo lắng người của Đông Linh Tiên Trì tới bị Nguyên gia bắt đi. Tuy rằng Đông Linh Tiên Trì có cường giả Thần Anh Cảnh dẫn dắt đội ngũ, nhưng Nguyên gia càng có Thiên Tôn tọa trấn, gặp phải khẳng định là chui vào rọ!

Trước khi chưa liên hệ được những người đó của Đông Linh Tiên Trì, nàng nhất định phải xác nhận trước một chút.

Về phần thực lực của Nguyên gia... Cần để ý sao?

- Ở Phong Linh Thành! Bốn người kia run giọng nói.

- Dẫn đường!

Bọn họ ngồi trên pháp khí phi hành của Nguyên gia, rất nhanh liền lên không, bay về hướng tây.

Trên đường, Chu Hằng nhàn rỗi, nói: - Các ngươi có từng nghe nói qua Vạn Cổ Đại Đế?

- Vạn Cổ Đại Đế? Bốn người Nguyên gia hai mặt nhìn nhau, ai cũng hiện ra vẻ mờ mịt. Nhưng một lát sau, một người đột nhiên vỗ đùi, cả kinh kêu lên: - Ta biết! - Nói!

Chu Hằng gật gật đầu.

- Đại khái vào 7 đến 10 vạn năm trước, thời gian cụ thể đã không có người biết. Có một vị nhân vật vô cùng cường đại không biết từ đâu toát ra, quét ngang toàn bộ Long Hà đại lục, nhưng không bao lâu hắn liền biến mất!

- Ồ. Bị ngươi nói như vậy ta cũng nhớ ra. Quả thật có một cường giả tuyệt thế như vậy. Vẻn vẹn chỉ xuất thế 100 năm, thậm chí chỉ có 50 năm, liền như một ngôi sao băng xẹt qua, chỉ để lại một truyền thuyết!

- Đúng đúng đúng. Danh hiệu của vị cường giả đó dường như chính là Vạn Cổ Đại Đế. Ngay từ đầu còn bị người nhạo báng, nói làm sao dám lấy cái tên lớn lối như thế, nhưng rất nhanh tất cả thế lực đều thần phục dưới chân của hắn!

- Nếu không phải vị đại nhân đó đột nhiên biến mất, nói không chừng có thể thống nhất toàn bộ đại lục, sáng tạo một đoạn truyền kỳ!

Bốn người Nguyên gia kia dường như mở máy hát, lập tức trở nên hứng thú nói chuyện tăng vọt.

Chu Hằng, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Sí Diễm Yêu Tôn nhìn nhau một cái, đều lộ ra một loại biểu tình không hổ là Vạn Cổ Đại Đế, chỉ có Hoặc Thiên không để ý! Thân phận chân thật của nàng không biết là đại năng bậc nào của Tiên giới, ít nhất hiện tại tuyệt đối không phải Vạn Cổ Đại Đế có thể so sánh!

Xem ra, Vạn Cổ Đại Đế tới Long Hà đại lục không bao lâu liền thành tiên, sớm tại 7 đến 10 vạn năm trước!

Tốc độ của pháp khí phi hành rất nhanh, không bao lâu bọn họ liền đi tới một tòa thành lớn. Bốn người Nguyên gia điều khiển pháp khí hạ xuống bên trong đình viện một tòa nhà lớn.

- Năm vị gia... Ồ! Lập tức có người lên đón, nhưng khi nhìn thấy nhân số không đúng, không khỏi dừng một chút.

Người đó vốn tưởng rằng bọn người Chu Hằng là bị bắt giữ, nhưng nhìn mấy người gia tộc kia bộ dạng khủng hoảng lại nào giống như là áp giải tù binh, rõ ràng chính là đại gia!

- Bớt nói nhảm, cút sang một bên! Một người của Nguyên gia nói, lại nháy mắt một cái, truyền đi tin tức nào đó.

Cũng may người đối diện không ngốc, cho dù nhất thời không đoán ra ý tứ cụ thể, nhưng nhìn bên mình thiếu một người, lại bộ dạng ỉu xìu như cha mẹ chết, ngẫm lại cũng nên biết bọn họ là húc phải đinh.

Phải đi tìm đại năng ra tay!

- 4 vị đại nhân, mời đi bên này! Vị giành giật thời gian thông báo tin tức, bốn người Nguyên gia đều ngoan ngoãn nói.

Chu Hằng cười cười. Với thực lực của hắn đã không cần để ý âm mưu quỷ kế gì, ta tự một quyền san bằng, một kiếm bổ diệt!

Phía trước bốn người dẫn đường, rất nhanh liền đi tới một quảng trường. Nhưng nơi này hiện tại lại lâm thời dựng lên vô số lồng giam, bên trong thì giam giữ rất nhiều người. Mỗi người đều bị phế tu vi, nếu không lồng giam bình thường cũng không nhốt được.

Đều là võ giả từ Huyền Càn đại lục tới, số lượng rất nhiều, xấp xỉ có khoảng 1/10.

Chu Hằng đảo mắt một cái là có thể xác định, nơi này không có người hắn quen biết.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn đồng dạng thở nhẹ một hơi. Bọn họ cũng không tìm được người của tông môn hoặc gia tộc mình ở trong số tù phạm này.

- Chu... Chu Hằng đại nhân!

- Nguyệt Ảnh đại nhân!

- Yêu Tôn đại nhân!

Khi bốn người Chu Hằng xuất hiện, người trong lồng rất nhanh liền nhận ra bọn họ, đều kêu to, cả đám lệ nóng doanh tròng.

Thực lực của bọn họ ở Huyền Càn Tinh tuy rằng không được gọi là đỉnh cao, nhưng cũng chưa từng bị người phế tu vi, coi thành như chó nhốt lại. Nếu không phải còn ôm một đường hy vọng, muốn tận mắt nhìn thấy Nguyên gia hủy diệt, bọn họ đã sớm tự sát!

Những ngày này, bọn họ chịu nhục nhã vô cùng!

Mất tu vi, đối với võ giả mà nói chính là đả kích trí mạng, không có ai quen cuộc sống cao cao tại thượng còn có thể lại đi làm người thường!

Bọn họ đối với Nguyên gia là hận ghi lòng tạc dạ!

Chu Hằng ánh mắt phát lạnh. Nổi lòng tham đối với Tinh Hạch hắn có thể lý giải, nhưng đem nhiều võ giả như vậy phế tu vi nhốt lại như chó, điều này liền vượt ra cực hạn hắn có thể tha thứ.

Nếu Nguyên gia tàn nhẫn như vậy, vậy hắn lại cần gì phải khách khí chứ?

Chương 472: Lão tổ Nguyên gia hiện thân

Chu Hằng sát khí lưu chuyển, ý niệm khẽ động. Bốp bốp bốn người Nguyên gia cùng tới đều ngực vỡ vụn, mang theo vẻ khiếp sợ mãnh liệt mềm oặt ngã xuống đất, tự nhiên là chết hoàn toàn triệt để.

Bùng! Bùng! Bùng! Bùng!

Đạo của Vực phát động, toàn bộ quảng trường đều ở dưới sự khống chế của hắn, từng gian lồng giam nhao nhao vỡ nát. Tuy rằng hắn hiện tại linh lực chưa khôi phục, nhưng Thần chích lại vẫn cường đại như cũ, cho dù không thể cùng linh lực kết hợp với nhau, nhưng muốn phá hủy những lồng giam này lại dễ như trở bàn tay.

- Đại nhân, xin báo thù cho chúng ta!

- Đám súc sinh kia căn bản không coi chúng ta là người, muốn đánh là đánh, muốn giết là giết!

- Nữ nhân bộ dạng xinh đẹp còn bị bọn chúng dâm nhục công khai!

- Quá thảm!

- Cầu ba vị đại nhân làm chủ, giết sạch đám súc sinh này!

Các võ giả ra khỏi lồng quỳ rạp một mảnh, mỗi người đều lộ vẻ phẫn nộ mãnh liệt.

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, chỉ thấy trong số những võ giả này quả nhiên không có mấy nữ nhân, ngẫu nhiên vài người cũng là không có tư sắc gì.

Dâm nhục phụ nữ là tội ác hắn không thể tha thứ nhất. Sắc mặt của hắn trong nháy mắt trở nên lạnh băng, không ngừng được sát khí sôi trào, chỉ có giết chóc mới có thể làm cho tâm tình của hắn bình tĩnh lại.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn cũng đều lộ sát khí. Không chỉ là Chu Hằng, trên cơ bản tất cả võ giả đều đem hành vi dâm ô là tội ác thứ nhất!

Ai không có mẫu thân? Ai không có tỷ muội? Ai không có con gái?

Đây là tội ác không thể tha thứ nhất!

- Người nào lại lớn mật như thế, xâm nhập Nguyên gia ta hành hung? Một tiếng hừ lạnh từ trên bầu trời truyền tới. Vù một cái, một bóng người dẫn đầu bay tới. Ngay sau đó vù vù vù lại là mười mấy bóng người xẹt qua, lần lượt hạ xuống.

Đây là cao thủ Nguyên gia ở thành này, thực lực mạnh nhất đã đạt tới Thần Anh Cảnh, hơi thở cuồn cuộn.

Gia tộc này có Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, huyết mạch hết sức cường đại, bởi vậy thực lực của người trong gia tộc tiến bộ hết sức nhanh chóng. Chỉ cần huyết mạch đủ dày, bản thân cũng không phải là quá ngu ngốc, trước khi xông lên Hóa Thần Cảnh gần như sẽ không gặp phải bình cảnh gì.

- Nói ra tên họ! Nguyên gia ở nơi này có hai gã cường giả Thần Anh Cảnh, lại một người đứng ra quát lạnh.

Chu Hằng không có ý đáp lời, một chưởng đánh ra, hướng về phía võ giả Nguyên gia trấn áp.

Ầm!

Một bàn tay từ trên trời giáng xuống, tỏa ra hơi thở khiến người nghẹt thở!

- Cái gì!!!

- Đây là hơi thở của Thiên Tôn!

- Mẹ ta ơi!

Đám người Nguyên gia loạn thành một đoàn. Chu Hằng vừa ra tay bọn họ tự nhiên có thể cảm ứng được hơi thở giống như lão tổ tông nhà bọn họ, cường đại đến mức khiến bọn họ tuyệt vọng!

- Xin tiền bối tha mạng!

- Lão tổ nhà chúng ta cũng là Thiên Tôn, xin nể mặt lão tổ chúng ta...

- A...

Trong một vùng tiếng kêu thảm thiết, chưởng lực trấn xuống, tất cả võ giả Nguyên gia không còn một người sống.

Chu Hằng thần ý mở ra, trong nháy mắt phủ khắp thành thị. Phàm là người chảy huyết mạch Nguyên gia tìm được người nào giết người đó!

Quản hắn có phải vô tội hay không, nếu đã lựa chọn thông đồng làm bậy, như vậy có giết nhầm còn hơn bỏ sót!

- Đa tạ đại nhân! Trên quảng trường, vô số võ giả quỳ thành một đoàn.

Chu Hằng khoát khoát tay, ra hiệu bọn họ đứng dậy, sau đó cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Sí Diễm Yêu Tôn ở lại trong khu nhà lớn này của Nguyên gia.

Hắn muốn ở chỗ này dẫn cao thủ của Nguyên gia cuồn cuộn không ngừng mà tới, lại bẫy giết từng người! Còn nữa, hắn hiện tại còn không biết hướng đi của đám người Triệu Đoạt Thiên, ở trong này giết lớn một trận, khẳng định sẽ truyền vào trong tai bọn họ. Chỉ cần chờ đợi hội họp với bọn họ là được!

Tinh Hạch, hắn chưa từng tính toán một mình hưởng dụng!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn cũng có ý tưởng đồng dạng. Bọn họ cũng muốn hội họp với thế lực của mình, cũng muốn đem Nguyên gia đánh giết thành bụi, tự nhiên vui vẻ đồng ý đề nghị của Chu Hằng.

Chu Hằng gọi ra Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đem người ở bên trong thả ra.
- Ngộp chết Lư đại gia nhà ngươi rầu! Con lừa đen dẫn đầu chạy ra, đầu tiên là co giò chạy nhanh vài vòng, sau đó nhìn chằm chằm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cười bỉ ổi: - Tiên tử, chúng ta quá là có duyên, lại gặp mặt rầu. Mau tới làm thị nữ của bổn tọa đi!

Con lừa đen này ánh mắt láo liên, liếc mắt một cái liền nhìn ra Nguyệt Ảnh Thánh Nữ bị thương nặng, thực lực không biết hạ xuống đến mức nào.

- Cút! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lạnh lùng quát, sau đó dịch về phía Chu Hằng. Hiện tại cũng chỉ có Chu Hằng có thể giúp được nàng.

Chu Hằng ngăn cản con lừa đen làm bậy, bây giờ trọng điểm là khôi phục thực lực!

Hắn tìm được kho của Nguyên gia. Tuy rằng đây chỉ là một nơi trong địa bàn khổng lồ của Nguyên gia, nhưng cất chứa khá là phong phú. Ít nhất linh thạch thượng phẩm rất nhiều, đủ cho hắn và ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhanh chóng khôi phục linh lực.

Ba đại Thiên Tôn chuyện thứ nhất vẫn là khôi phục thực lực, đều bắt đầu bế quan.

Hoặc Thiên bản thân chính là Thần Anh Cảnh, chỉ cần không đến Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh nàng đều có thể một người trấn áp. Nếu thật sự là Thiên Tôn tới, vậy thì càng thêm xui xẻo. Sẽ chỉ xúc phát phù văn trong cơ thể nàng, chết càng nhanh hơn!

Chu Hằng hút một trận điên cuồng, mất hai ngày hai đêm mới xem như bù đầy linh lực, nhưng hắn cũng không lập tức xuất quan. Dù sao thần ý của hắn bao trùm toàn bộ khu nhà, chỉ cần Nguyên gia không có người tới, hắn liền không vội ra ngoài.

Hắn bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm hấp thu tới.

Năng lượng thật tinh thuần, thật nhiều!

Chu Hằng nói thầm trong lòng. Bên trong nhưng là có bốn Chuẩn Tiên ba kiếp, năng lượng tự nhiên vô cùng khủng bố. Đáng tiếc là, nếu Vinh Kiếm Long là bị hắc kiếm chém giết, như vậy chỗ tốt còn không biết tăng lên gấp bao nhiêu lần!

Tuy nhiên, cho dù Vinh Kiếm Long không nhúc nhích mặc cho Chu Hằng chém giết, hắn cũng không nhất định có thể chém rách da đối phương. Thể chất của tiên nhân Sáng Thế Cảnh tuyệt đối vượt qua pháp khí Hóa Thần Cảnh.

Đừng tham nữa! Trong ngực hắn còn có một khối Tinh Hạch đây!

Một chu thiên, hai chu thiên... Chu Hằng vận chuyển Lạc Tuyết Chân Kinh, tăng lên tích lũy linh lực của mình.

Lúc trước hắn dưới áp lực của Vinh Kiếm Long đã đến rất gần Hóa Thần nhất trọng thiên đỉnh, lúc này chỉ thoáng hấp thu một chút lực lượng liền đạt tới cực hạn.

Đột phá!

Chu Hằng toàn thân run lên, linh khí thiên địa lập tức sôi trào mà đến, cọ rửa thân thể của hắn, củng cố cảnh giới của hắn.

Có chút... không đủ!

Hắn rõ ràng phát hiện linh khí thiên địa hội tụ mà tới này còn không đủ để hoàn toàn củng cố cảnh giới của hắn, chỉ có thể thông qua linh thạch để bổ túc. Điều này khiến cho cả quá trình kéo dài chừng bảy ngày!

Sao lại như thế?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, rất nhanh liền lộ ra một vẻ cười khổ.

Lão lừa đảo từng nói, Tiên giới ở triệu năm trước hoặc là càng thêm xa xôi đã xảy ra đại biến, hơn nữa đồng thởi ảnh hưởng đến Phàm giới. Khiến cho trình tự linh khí của Phàm giới giảm mạnh, nhiều nhất chỉ có thể đạt tới trình độ của Chuẩn Tiên hai kiếp.
Trình độ của Chuẩn Tiên hai kiếp này là tương đối!

Trình tự linh lực của Chu Hằng thật sự quá biến thái, mới vừa vào Hóa Thần Cảnh liền có thể sánh ngang Chuẩn Tiên ba kiếp. Trên lý thuyết mà nói, tiêu chuẩn linh khí của Phàm giới đã không đủ để duy trì hắn thăng cấp.

Cho nên hắn mới có thể cảm giác được linh khí thiên địa là loãng như vậy!

Hiện tại hoàn hảo, củng cố cảnh giới cũng không phải hết sức trọng yếu, cũng có thể dùng hấp thu linh thạch để chậm rãi bổ sung. Nhưng Thần chích đột phá thì bất đồng, phải lập tức bổ túc, hiện tại trình độ linh khí này căn bản không đủ!

Thiên Tôn khác có thể tăng lên tới Chuẩn Tiên hai kiếp mới suy xét nan đề lớn Chuẩn Tiên ba kiếp, mà Chu Hằng... Chuẩn Tiên một kiếp liền phải suy xét.

Như thế xem ra, Tinh Hạch hắn căn bản không thể dùng loạn. Phải giữ lại cho hắn lần lượt đột phá ba lần kiếp Thần chích!

Quá cường đại chính là chút phiền toái này!

Chu Hằng thở dài, tiếp tục luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm. Đợi sau khi hoàn toàn luyện hóa, tích lũy linh lực của hắn cũng đạt tới Hóa Thần nhị trọng thiên hậu kỳ.

Hắn phá quan mà ra, lúc này Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn đã xuất quan được mấy ngày, tự nhiên đều khôi phục thực lực vốn có. Chỉ nhìn bộ dạng ỉu xìu của con lừa đen kia là biết, những ngày này ngày ngày bị tẩn, đều sắp có bóng ma trong lòng rồi.

- Nguyên gia vẫn chưa có người tới sao?

- Ngươi thoáng một cái liền trấn giết hai tộc nhân Thần Anh Cảnh của bọn họ, lão tổ tông Nguyên gia khinh thường mấy chăng nữa cũng sẽ có cảnh giác! Hắn muốn báo thù cho gia tộc, càng có mấy phần nắm chắc Tinh Hạch ở trong tay ngươi. Bởi vậy hoặc là không động, nếu động thì phải có nắm chắc tất thắng. Cho nên... hắn khẳng định sẽ đi mời trợ giúp!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phân tích.

- Tuy nhiên, trợ giúp nếu là quá mạnh, hắn sẽ bị mất chủ động, bởi vậy trợ giúp hắn mời khẳng định sẽ không là cấp bậc Chuẩn Tiên! Sí Diễm Yêu Tôn bổ sung.

Chu Hằng gật gật đầu. Huyền Càn Tinh linh khí không đủ, thẳng đến một hai năm gần nhất mới toát ra vài Thiên Tôn. Tự nhiên sẽ không được lão tổ Nguyên gia coi trọng cỡ nào. Mà chủ nhân của bốn đại tử địa?

Buồn cười, nếu là bọn họ đoạt được Tinh Hạch, vậy khẳng định trực tiếp phá toái thành tiên, làm sao có thể chạy tới nơi này? Nếu thật sự tới, cảnh giới khẳng định sẽ rớt về Thần Anh Cảnh, vậy thì càng không cần lo lắng.

Bởi vậy Nguyên gia khẳng định rất coi trọng Chu Hằng, nhưng cũng sẽ không cho rằng hắn thật sự có thể sánh ngang lão tổ tông nhà mình!

Mời giúp đỡ chỉ là vì có thể tuyệt sát Chu Hằng ít nhất có thể cướp lấy Tinh Hạch. Dù sao mọi người cùng là Thiên Tôn, một người bất chấp tất cả muốn chạy, một người khác cũng không có biện pháp ngăn cản. Thực lực chênh lệch cũng không lớn như vậy!

Chờ một chút đi, dù sao hắn cũng không vội!

Tốt nhất lão tổ Nguyên gia tìm thêm vài Thiên Tôn tới đây, như vậy tích lũy linh lực của hắn liền có thể tăng lên như bay.

Chu Hằng mỗi ngày cùng các nàng nói cười, tâm tình, làm chút chuyện mọi người đều thích làm. Nhưng năng lực mạnh mẽ của hắn khiến các nàng không quá mấy ngày liền chịu không nổi, ra sức giật dây hắn thu phục bốn cô nàng Lâm Phức Hương, Phong Liên Tình, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Thương Ngạo Mục Nguyệt còn chưa khai bao này.

Dùng lời của các nàng, dù sao bốn nàng này về sau khẳng định sẽ thành nữ nhân của hắn, như vậy muộn một chút không bằng sớm một chút, tỷ muội tốt nên chia sẻ áp lực cho nhau mà.

Thoáng cái lại mười ngày qua đi, đột nhiên một luồng uy áp khủng bố cuốn qua, toàn bộ thành thị dường như bao phủ trong bóng râm vô tận. Ngay cả những kiến trúc kia đều dường như bị đè cong!

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Chỉ có Thiên Tôn mới có khí thế khủng bố như thế!

- Đạo hữu của Huyền Càn đại lục, mời đi ra nói chuyện! Một tràng tiếng ù ù vang lên, mang theo uy thế vô thượng.

Rốt cuộc tới!

Chu Hằng thét dài một tiếng, thân hình dâng lên, vọt thẳng trời cao. Chỉ thấy một lão già áo đỏ đang chắp tay lơ lửng trên không, biểu tình nghiêm nghị.

Đây chính là lão tổ Nguyên gia!

Chu Hằng có thể từ trên người đối phương cảm ứng được hơi thở huyết mạch tương đồng với những người Nguyên gia lúc trước.

- Trẻ tuổi như vậy! Lão tổ Nguyên gia mắt trợn trừng, lộ ra một vẻ kinh ngạc.

Quá trẻ!

Nhiều nhất sẽ không vượt qua 50 tuổi, nhưng sao lại đã bước vào Hóa Thần nhị trọng thiên rồi?

Phần tu vi này đã là đứng ở đỉnh của Phàm giới, càng đáng sợ là còn chưa tới 50 tuổi. Điều này nghĩa là tương lai hắn có tiền đồ vô hạn rạng ngời!

Lão tổ Nguyên gia lộ ra một vẻ âm trầm, nhất thời có chút do dự.

Chương 473: Hai đại Thiên Tôn ra trận

Trước đó, lão tổ Nguyên gia căn bản không biết Thiên Tôn xuất hiện ở nơi này rồi lại đạt tới ba người!

Tuy rằng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn còn chưa ra mặt, nhưng một là hơi thở của Thiên Tôn quá mức cường đại, hai là sức cảm ứng của Thiên Tôn cũng vô cùng nhạy bén. Đều cách gần như vậy, hắn lại làm sao có thể không biết còn có hai vị đại năng nấp ở chỗ tối?

Hắn lần này chỉ mời một người trợ giúp, tu vi gần bằng hắn, đồng dạng là Thiên Tôn Hóa Thần tam trọng thiên, cũng chưa tiến vào Chuẩn Tiên một kiếp.

Mặc dù là hai đấu ba, nhưng lão tổ Nguyên gia lại có tự tin cường đại, ít nhất sẽ không thua đám người Chu Hằng. Bởi vì bọn họ nhưng là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh lâu đời, bất kể là tu vi hay là kinh nghiệm chiến đấu đều có thể nghiền ép đối phương.

Mấu chốt là, đánh bại dễ dàng, nhưng muốn cướp được Tinh Hạch quá khó khăn!

Giết Thiên Tôn lại không có chỗ tốt gì. Hơn nữa muốn chém giết Thiên Tôn cùng cảnh giới hắn cũng phải trả cái giá không nhỏ. Nếu chỉ vì báo thù cho tiểu bối gia tộc, như vậy thật là quá ngu xuẩn!

Tinh Hạch mới là trọng điểm!

Như thế nào mới có thể đoạt được Tinh Hạch, mà hắn lại không cần trả giá chứ?

Lão tổ Nguyên gia đang đau khổ suy nghĩ chính là điều này. Trong lúc nhất thời có một loại xung động đau đầu đến muốn giựt tóc.

- Lão già, ngươi tới tìm chết sao? Chu Hằng ngoắc ngón tay, trong thần thái tràn đầy khinh thường.

- Tiểu bối! Lão tổ Nguyên gia lập tức bị chọc giận thất khiếu bốc khói. Tiểu tử này làm sao không hề có phong phạm cao thủ, vừa lên liền giống như là lưu manh? Thành tựu Thiên Tôn người nào không phải khí thế trầm ổn, lòng dạ thâm trầm?

- Họa là từ miệng mà ra, người trẻ tuổi! Sắc mặt của lão tổ Nguyên gia có chút khó coi. Hắn tự trọng thân phận, bất kể khi nào đều giữ phong độ cao thủ.

- Lão già, phóng ngựa tới đây chiến một trận! Chu Hằng cười ha hả, song quyền đập nhau, chiến ý bắn ra.

- Hừ! Đây là Long Hà đại lục, không phải ngươi...

Ầm!

Câu nói của lão tổ Nguyên gia còn chưa dứt, chỉ thấy Chu Hằng đã bắn vọt ra. Giơ lên một cái trọng quyền đánh về phía hắn. Trong ánh vàng lóng lánh, uy thế khôn cùng! Lão tổ Nguyên gia lập tức hoảng sợ, uy lực của một quyền này ra ngoài dự đoán của hắn rất nhiều.

Thật mạnh!

Bùng!

Hắn giơ chưởng đón đỡ, vô số ánh sáng xanh dâng lên, nhuộm đẫm nửa bầu trời, cùng Chu Hằng rắn chắc trao đổi một đòn. Chấn cho trời đất lắc lư, dường như toàn bộ thế giới đều muốn sụp đổ.

Thiên Tôn đối chiến, đây là chuyện vô cùng có khả năng!

Thần huy nhạt đi, lão tổ Nguyên gia bị chấn bay ra hơn trăm dặm, mà Chu Hằng lại đứng sừng sững, như một thần tượng giữa thiên địa.

Lão tổ Nguyên gia không khỏi hoảng sợ. Hắn rồi lại thua bởi Chu Hằng ở lực lượng, tuy rằng không phải quá nhiều, nhưng thua chính là thua!

Chính mình nhưng là Hóa Thần tam trọng thiên, lại bị một Thiên Tôn Hóa Thần nhị trọng thiên áp chế. Nếu chờ Chu Hằng đạt tới Hóa Thần tam trọng thiên, vậy chẳng phải là càng thêm lợi hại?

Lão tổ Nguyên gia lại không biết, Chu Hằng căn bản không vận dụng toàn lực, nhiều nhất chỉ phát huy một phần ngàn lực lượng!

Nếu không, dưới một quyền của hắn lão tổ Nguyên gia sẽ trực tiếp hóa thành mảnh vụn!

Làm như vậy, hắn chính là muốn đem toàn bộ Thiên Tôn của Long Hà đại lục câu ra!

Tinh Hạch ở trong tay hắn, tin tức này rất nhanh sẽ truyền bá khắp Long Hà đại lục. Thiên Tôn có tư cách tham dự cạnh tranh tự nhiên sẽ không bỏ qua! Nhưng nếu là hắn biểu hiện ra lực lượng cường đại đến trình độ nghiền ép hết thảy, như vậy còn có ai dám tới tìm cái chết?

Hắn muốn dùng Tinh Hạch làm mồi, bẫy giết tất cả Thiên Tôn của Long Hà đại lục!

Điều này kỳ thật rất công bằng. Ngươi muốn mơ ước bảo bối của người khác, như vậy phải làm tốt chuẩn bị tâm lý tính mạng của mình bị người thu gặt!

- Lão già. Ngươi không phải là muốn Tinh Hạch sao? Tới đây cướp đi! Chu Hằng lạnh nhạt nói, hời hợt bâng quơ.

- Tinh Hạch quả nhiên ở trong tay ngươi?

Lão tổ Nguyên gia vừa mừng vừa sợ.

Tinh Hạch! Đó nhưng là một cái tinh cầu khi tử vong mới có thể hình thành, hấp thu linh khí của toàn bộ tinh cầu, đủ để khiến bất luận kẻ nào trong nháy mắt ban ngày phi thăng!

- Ở trong tay ta thì lại làm sao, lại không phải là của ngươi! Chu Hằng bĩu môi.

Lão tổ Nguyên gia cất tiếng cười to, cười đến ánh mắt lại càng ngày càng trở nên lạnh lẽo, nói: - Tiểu bối, ngươi có phải là cho rằng chính mình chiếm thượng phong về lực lượng, là có thể tự cao tự đại, không cố kỵ gì hay không?

- Ít nhất nghiền ép ngươi không thành vấn đề! Chu Hằng thành thật không khách khí nói.
Trên thực tế, nếu không phải vì ném cái mồi này ra, hắn làm sao nói nhiều lời thừa như vậy, trực tiếp một quyền đánh nát!

Lão tổ Nguyên gia lắc lắc đầu, ánh mắt hung tợn, tóc đen đầy đầu thẳng hướng vòm trời. Ầm toàn thân hắn lưu chuyển hơi thở vô cùng cường đại, Thần chích hiện lên trên đỉnh đầu, chính là một gốc đại thụ xanh biếc, vươn đầy cành nhánh.

Thần chích hiện, lão già muốn tế ra chiến lực mạnh nhất!

- Tiểu tử. Ngươi nên biết, nửa bước tiên nhân cường đại nhất chính là Thần chích, ngươi ở lực lượng chiếm thượng phong thì lại làm sao, chiến lực chân chính có thể so với bản tôn? Lão tổ Nguyên gia mang theo vài phần tự kiêu đáp.

Thần chích không giống linh lực, có thể thông qua linh thạch để gia tốc tu luyện, cũng cơ bản không có thiên tài địa bảo để nhanh chóng trưởng thành, phải từng bước chầm chậm đi tới. Chu Hằng ngay cả 50 tuổi cũng chưa tới, Thần chích của hắn tất nhiên cực yếu, nào giống như lão tổ Nguyên gia đã tu luyện mấy ngàn năm!

- Lão già ngươi định dùng lời thừa làm ta phiền chết sao? Chu Hằng thở dài, còn nhún nhún vai.

- Khốn kiếp! Lão tổ Nguyên gia hừ một tiếng, cuối cùng không kìm nổi đưa tay phải ra chộp tới Chu Hằng. Linh lực và Thần chích kết hợp với nhau, bộc phát ra chiến lực cường đại nhất của Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh.

Một chưởng đánh tới, như tinh tú sụp đổ, cường thế vô biên!

Chu Hằng tiện tay đánh ra một quyền. Bùng bàn tay trấn rơi kia lập tức vỡ nát, hóa thành vô số mảnh vỡ pha lê rơi xuống.

Lão tổ Nguyên gia hí lên một tiếng, trong ánh mắt lộ ra một vẻ cảnh giác.

Thật mạnh!

Tiểu tử này thật sự là mạnh, một mình hắn tuyệt đối không thu thập được.

- Minh Hà lão huynh, vẫn xin trợ giúp lão phu một tay!

Hắn cất giọng kêu lên, thanh âm chấn động, truyền xa ngàn vạn dặm.

- Nguyên lão quái, đối phó một tiểu tử hôi sữa, ngươi cũng cố sức như vậy? Thanh âm quái dị vang lên, chỉ thấy một lão già vóc người gầy yếu đạp không mà tới. Một thân áo đen, mái tóc đen đã rụng nhiều nhất chỉ còn 1/10, hai hàng lông mày bên cao bên thấp, mũi cũng hõm xuống một nửa.

Một lão già cực kỳ khó coi như vậy lại tỏa ra hơi thở vô cùng cường đại, không kém chút nào so với lão tổ Nguyên gia.

Hắn chính là trợ giúp lão tổ Nguyên gia tìm đến, tên là Minh Hà Thiên Tôn.

- Hừ, ngươi có thể tự mình thử xem! Lão tổ Nguyên gia có chút khó chịu hừ nói. Hắn cũng không nghĩ tới thực lực của Chu Hằng rồi lại mạnh như thế, mạnh đến khiến hắn chỉ có thể đem trợ giúp gọi ra trước!

Hắn vốn là tính toán sau khi đem hai Thiên Tôn khác ép ra, mới cho Minh Hà Thiên Tôn ra trận, hợp lực hai người cường công người mang theo Tinh Hạch, ép đối phương đi vào khuôn khổ!

- Tiểu bối, Tinh Hạch chính ở trên người ngươi? Minh Hà Thiên Tôn hỏi Chu Hằng, biểu tình tràn đầy khinh thường. Nhưng khi nói đến hai chữ Tinh Hạch trên mặt vẫn lộ ra vẻ tham lam mãnh liệt.

Tinh Hạch a! Đạt được liền có thể thành tiên!
Chu Hằng mỉm cười, giơ nắm tay lên nói:

- Không sai, Tinh Hạch chính ở trên người ta. Nếu muốn, trước trò chuyện với nắm đấm của ta!

- Muốn chết! Minh Hà Thiên Tôn hừ lạnh.

- Minh Hà lão huynh, ngươi ta liên thủ! Lão tổ Nguyên gia biết bất kể chính mình hay là Minh Hà Thiên Tôn, một đối một căn bản không có khả năng áp chế Chu Hằng, chỉ có liên thủ.

- Được, mau chóng làm thịt tiểu tử này, ta ngươi chia đều Tinh Hạch! Minh Hà Thiên Tôn nói có chút không cam lòng. Tinh Hạch a! Nếu là có thể hắn muốn độc hưởng cỡ nào. Đáng tiếc hắn vừa rồi cũng thấy qua thực lực của Chu Hằng, biết một mình mình tuyệt đối không phải là đối thủ của Chu Hằng.

- Cùng ra tuyệt chiêu một lượt! Lão tổ Nguyên gia hừ một tiếng, hai tay múa may, đại thụ màu xanh biếc trên đỉnh đầu không ngừng buông xuống lá biếc, bị hắn lần lượt hấp thu trong cơ thể, hơi thở toàn thân lập tức bắt đầu tăng mạnh.

Minh Hà Thiên Tôn thì giống như con cóc hít vào một hơi, bụng đột nhiên phồng lên. Nhưng còn chưa hết, hắn còn đang không ngừng hút khí, cả người đều theo đó mà lớn lên.

Hai vị Thiên Tôn vì Tinh Hạch, đều lấy ra bản lĩnh áp đáy hòm!

Chu Hằng nhàm chán thở dài, chiến lực loại trình độ này hắn thật sự là một đầu ngón tay là có thể chọc nổ, nhưng vì kế hoạch hắn lại không thể không áp chế thực lực.

- Chết!!! Lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn đồng thời tiến lên, lực lượng cấp bậc Thiên Tôn tràn ra, vô cùng khủng bố!

Hai người này liên thủ đủ để đánh cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn chạy trối chết, nhưng đối mặt với Chu Hằng có thể với sức một người trấn áp bốn đại Chuẩn Tiên ba kiếp mà nói lại ngay cả tư cách khiến hắn coi trọng cũng không có.

- Tới hay lắm! Chu Hằng còn rất nhập vai rống một tiếng, lúc này mới giơ quyền gia nhập vào trong chiến đoàn.

Bùng! Bùng! Bùng!

Ba địa Thiên Tôn kịch chiến, đánh từ mặt đất tới không trung, lại từ nam đánh sang bắc, kinh động sinh linh phạm vi ít nhất hàng tỉ dặm. Mỗi người đều có một loại sợ hãi phát ra từ sâu trong đáy lòng, dường như thiên địa đều muốn sụp đổ vậy.

Một ngày, hai ngày, ba ngày. Đại chiến liên tục, giằng co.

Thời gian hẳn là xấp xỉ!

Chu Hằng quay đầu liền chạy, dẫn hai đại Thiên Tôn tiến vào trong một vùng dãy núi bát ngát.

- Đừng chạy!

- Giao Tinh Hạch ra đây!

Lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn đều quát lớn. Đánh ba ngày, bọn họ rốt cuộc chiếm được thượng phong, không dễ dàng!

Cái gọi là thừa thắng truy kích, bọn họ nhất định phải một tiếng trống làm hăng hái tinh thần đánh bại Chu Hằng, ép đối phương giao Tinh Hạch ra!

Một người trốn hai người đuổi, tốc độ của Thiên Tôn là nhanh cỡ nào, không bao lâu bọn họ liền xâm nhập vào trong dãy núi này. Lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn đều khó nén vẻ hưng phấn, bọn họ hiện tại cách Tinh Hạch chỉ có một bước!

Vút!

Chu Hằng sau một bước dài không ngờ dừng lại!

Tiểu tử này sao không chạy nữa?

Lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn đều có chút kinh ngạc, đối phương còn chưa đạt tới trình độ kiệt lực. Hơn nữa... trong lòng bọn họ đột nhiên hiện lên một nghi hoặc. Rõ ràng bên phía Chu Hằng còn có hai Thiên Tôn, làm sao thủy chung không thấy bọn họ xuất hiện?

Chẳng lẽ, mai phục ở nơi này muốn đánh lén bọn họ?

Khẳng định như thế!

Nếu không, ai lại trơ mắt nhìn bọn họ đem Tinh Hạch cướp đi!

Tiểu tử thật giảo hoạt!

Lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn đồng thời nói thầm trong lòng.

- Hừ! Đừng ẩn ẩn nấp nấp, kêu hai người kia xuất hiện đi! Lão tổ Nguyên gia nói với một thái độ nhìn xa trông rộng, trên vẻ mặt tràn đầy khinh thường.

Ranh con, không ngờ muốn âm chúng ta? Cũng không xem xem chúng ta đều đã sống bao nhiêu năm!

Chương 474: Bẫy giết

Chu Hằng ngây ra, sau đó mới kịp phản ứng. Đối phương nói là Sí Diễm Yêu Tôn và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Hắn không khỏi cười ha hả nói: - Muốn giết hai người các ngươi còn không cần phiền toái như thế, một mình ta đủ rồi!

- Láo xược! Hai người lão tổ Nguyên gia đồng thời quát.

Ngay cả hai người bọn họ liên thủ cũng không dám nói có thể đánh giết một gã Thiên Tôn. Mọi người đều là nhân vật vô thượng cùng cảnh giới, đánh bại đơn giản nhưng muốn giết chết lại khó như lên trời! Chu Hằng căn bản không phải là đối thủ của bọn họ, không ngờ lại nói muốn làm thịt bọn họ, đây không phải là chuyện cười sao?

Nhưng chuyện cười này không buồn cười chút nào, sẽ chỉ khiến bọn họ giận không thể át!

- Nơi này phong cảnh không tồi, làm nơi chôn xương cho các ngươi cũng xem như không làm thất vọng các ngươi! Chu Hằng mỉm cười, sát khí dần lộ.

Nơi này vạn dặm cô quạnh, không có người biết chiến lực của hắn đến tột cùng khủng bố cỡ nào!

- Tiểu tử, ngươi một mặt chọc giận chúng ta lại có ý nghĩa gì!

Minh Hà Thiên Tôn hừ lạnh nói: - Đạt tới loại cấp bậc này của chúng ta, còn có thể bị ngôn ngữ kích đến rối loạn tâm thần sao?

- Các ngươi loạn hay không loạn liên quan chó gì đến ta! Chu Hằng cười to, tế hắc kiếm ra.

- Tiểu bối vô lễ! Minh Hà Thiên Tôn và lão tổ Nguyên gia đồng thời giận quát, nhao nhao xuất chưởng ra quyền, đánh về phía Chu Hằng.

Nếu không phải đánh giết Thiên Tôn cùng cảnh giới quá khó, bọn họ đều muốn đem Chu Hằng bầm thây vạn đoạn.

Bốp! Bốp!

Hai tiếng giòn vang, trên mặt Minh Hà Thiên Tôn và lão tổ Nguyên gia đều ăn một bạt tai rắn chắc!

Giòn tan, vang dội!

Cái... cái gì!!!

Hai đại Thiên Tôn đều dùng một tay sờ trên mặt bị đánh đau, trong mắt lộ ra thần sắc vô cùng khiếp sợ.

Bọn họ là nhân vật cường đại bậc nào, làm sao có thể bị người cho một bạt tai lại căn bản không có phản ứng! Nếu là Chu Hằng vừa rồi không phải là bạt tai mà là cho cổ họng bọn họ một kiếm thì sao?

Số lượng của pháp khí Hóa Thần Cảnh quả thật còn ít hơn so với Thiên Tôn, nhưng tài liệu cấp Hóa Thần Cảnh lại không ít. Chế thành vũ khí cứng rắn sắc bén đủ để chém giết Thiên Tôn, chỉ là không thể tự động kích phát tác dụng mà thôi.

Hơn nữa, Thiên Tôn bình thường cũng chỉ là có được thể chất Kết Thai Cảnh mà thôi.

Nghĩ đến đây, hai người không khỏi dâng lên nghĩ lại mà sợ mãnh liệt, trong nháy mắt sau lưng đều ướt đẫm.

- Ngươi... Hai người đồng thời nhìn về phía Chu Hằng, ánh mắt tràn đầy khó hiểu.

Nếu là đối phương thật sự cường đại như vậy, cần gì phải bồi bọn họ hao tổn lâu như vậy? Hoàn toàn có thể hai chiêu ba thức đem bọn họ đánh chạy. Đây tuyệt đối là chiến lực cấp Chuẩn Tiên!

Hắn đã có loại chí bảo đương thời Tinh Hạch này, còn có gì phải cầu xa?

Đợi sau khi phá toái thành tiên, Tiên giới nghe nói tiên thảo đầy đất, chỉ bảo khom mình là có thể nhặt, không biết cao hơn Phàm giới bao nhiêu tầng thứ! Được Tinh Hạch chuyện thứ nhất chính là phá toái thành tiên, làm chi muốn dừng lại nhiều ở Phàm giới chứ?

Bọn họ lại không biết Chu Hằng cũng là đầy bụng mật đắng. Ai bảo hắn thật sự quá cường đại, cường đại đến linh khí thiên địa của Phàm giới căn bản không đủ để duy trì hắn tiến vào Chuẩn Tiên vị. Bởi vậy Tinh Hạch cũng phải tiết kiệm, chỉ có thể dùng để tẩm bổ Thần chích khi hắn tiến vào Chuẩn Tiên.

- Vì sao! Lão tổ Nguyên gia lớn tiếng nói. Không làm rõ ràng nguyên nhân, hắn chết không nhắm mắt.

- Muốn trách thì trách lòng tham của các ngươi! Chu Hằng hừ một tiếng, tay phải cầm hắc kiếm đánh ra.

Hắn mặc dù là giở thủ đoạn, nhưng người mắc câu cũng là lòng tham gây nên, tự rước lấy đau khổ! Bởi vì hiện tại Tinh Hạch cũng không phải là vật vô chủ mà đã bị hắn đoạt được, như vậy những người khác sẽ vì lòng tham của mình mà trả giá lớn!

- Muốn giết chúng ta, ngươi cũng phải trả giá thật lớn!

Hai người lão tổ Nguyên gia đều giận dữ quát.

- Các ngươi nhìn chính mình quá cao! Chu Hằng cường thế đánh ra, tay trái vươn ra chộp hướng cổ lão tổ Nguyên gia.

- Ngông cuồng! Lão tổ Nguyên gia hừ lạnh, Chu Hằng cũng quá không đem hắn để vào trong mắt, thật sự nghĩ rằng chênh lệch giữa Thiên Tôn và Chuẩn Tiên lớn như vậy sao? Hắn một chưởng đánh ra, thần huy màu xanh chiếu sáng thiên địa.

Tay trái của Chu Hằng hạ xuống không chút bị ngăn cản, bịch một tiếng liền nắm lấy cổ lão tổ Nguyên gia.

Nhẹ nhàng, đơn giản!

Chênh lệch giống như giữa hùng sư trưởng thành và thỏ, hơn nữa con thỏ kia còn là con non mới sinh ra không bao lâu!

Chênh lệch này căn bản là không thể đo lường! - Làm sao... Làm sao có thể như thế! Lão tổ Nguyên gia run giọng nói. Vào khoảnh khắc này hắn rốt cuộc ý thức được chênh lệch với Chu Hằng. Chiến lực của tiểu tử này không phải Hóa Thần nhị trọng thiên, tuyệt đối là Chuẩn Tiên, hơn nữa còn không phải Chuẩn Tiên một kiếp, ít nhất phải là Chuẩn Tiên hai kiếp!

Xong rồi. Hắn đá phải tấm thép!

- Vì sao không thể như thế!

Chu Hằng giơ cao hắc kiếm đâm vào. Phập huyết quang phun bắn, đoạn kiếm màu đen đã chìm vào ngực lão tổ Nguyên gia, kiếm khí thúc giục trong nháy mắt mang đi tất cả sinh cơ.

- Ặc... Nhìn thấy một màn này, Minh Hà Thiên Tôn sợ tới mức răng đánh lập cập, chợt quay đầu bỏ chạy.

Cái gì sỉ nhục, Tinh Hạch, hắn hết thảy đều không quản được nữa!

Trốn Trốn Trốn!!!

Hắn chỉ còn lại một ý niệm như vậy, chỉ cần có thể bảo vệ được tính mạng, mọi thứ khác đều có thể tính sau!

- Trốn không thoát! Chu Hằng xoay người một cái chặn ở trước người Minh Hà Thiên Tôn. Với trình tự linh lực của hắn lúc này căn bản không cần vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ đã nghiền ép tuyệt đại bộ phận Thiên Tôn về tốc độ.

- Tiền bối, ta nguyện ý quy thuận ngươi, đừng giết ta! Minh Hà Thiên Tôn run giọng nói.

Không có ai không sợ chết, cho dù Thiên Tôn cũng không ngoại lệ! Hơn nữa thực lực Chu Hằng đã cường đại đến trình độ vô hạn nghiền ép hắn, như vậy hắn cho dù đầu hàng Chu Hằng cũng sẽ không cảm thấy không cam lòng bao nhiêu.

- Không cần! Chu Hằng không chút tạm dừng một kiếm đâm xuống.

Phập máu tươi tung tóe, lại một Thiên Tôn chết trong tay Chu Hằng.

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm, thân hình bắn lên cấp tốc chạy về.

Sau khi trở lại tòa nhà Nguyên gia kia, hắn cùng mọi người nói đơn giản một lần, liền bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh trong hắc kiếm hấp thu được.

Chỉ là lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn lại kém xa không thể so sánh với chủ nhân của bốn đại tử địa. Chuẩn Tiên ba kiếp và Hóa Thần tam trọng thiên quả thật là chênh lệch giữa trời và đất, hai Thiên Tôn cũng chỉ vẻn vẹn khiến tích lũy linh lực của Chu Hằng tăng lên tới Hóa Thần nhị trọng thiên hậu kỳ thêm một chút, cách đỉnh còn rất xa.

Hai đại Thiên Tôn ngã xuống đối với toàn bộ đại lục mà nói đều là một tin tức lớn kheién người khiếp sợ đến ngất đi. Mà Tinh Hạch càng là bảo vật khiến võ giả bậc cao thèm nhỏ dãi. Tin tưởng không quá mấy ngày nơi này sẽ trở nên náo nhiệt vô cùng!

Mục đích lớn nhất của Chu Hằng vẫn là mượn chuyện này nói cho bằng hữu, thân nhân của Huyền Càn đại lục tới đây trước một bước rằng hắn cũng đến nơi này!

Tin tưởng có rất nhiều người sẽ tới gặp hắn.

- Chu tiểu tử, mau, cho bổn tọa nhìn Tinh Hạch một chút! Con lừa đen nhịn vài ngày, rốt cuộc vẫn không thể nhịn được, vươn móng tìm tòi trên người Chu Hằng.

- Này này, con lừa biến thái ngươi, mau dừng tay!
Chu Hằng quát.

- Đưa Tinh Hạch cho bổn tọa, bổn tọa cam đoan chạy thật xa!

- Ngươi thật đúng là dám nói!

- Không nên nhỏ mọn như vậy mà, hai chúng ta ai với ai chứ!

Chu Hằng nghĩ nghĩ, dứt khoát đem tất cả mọi người tụ tập lại, sau đó lấy Tinh Hạch ra. Nó đa bị hắn dùng linh lực phong tỏa, tránh cho linh khí tản ra ngoài lãng phí vô ích.

- Đồ vật nhỏ như vậy, chính là tinh hoa của một tinh cầu? Lâm Phức Hương tràn đầy kính sợ và khó tin.

- Để ta sờ xem! An Ngọc Mị giật Tinh Hạch vào tay, giống như nhìn một món trang sức quý báu.

- Cũng cho ta sờ sờ! Các nàng nhao nhao ra tay, đem Tinh Hạch giành đến giật đi.

Bảo bối như vậy các nàng tự nhiên đều chưa từng thấy, cả đám đều hết sức tò mò.

- Để bổn tọa cũng nhìn một cái! Con lừa đen thừa nước đục thả câu, sau khi Tinh Hạch ở trong tay các nàng một vòng, nó nhân cơ hội đưa móng ra đón.

Bốp!

Chu Hằng phất tay đánh rơi móng nó xuống, trừng mắt nói: - Con lừa đê tiện, bị ngươi xem rồi, đồ vật còn có thể trở về?

- Chu tiểu tử, ngươi đây là đang sỉ nhục nhân cách của bổn tọa! Con lừa đen tức giận nói.

- Ngươi có nhân cách sao? Chu Hằng khinh thường nói.

- Gâu! Mau đưa Tinh Hạch cho bổn tọa! Con lừa đen cắn tới.

Đùa giỡn nửa ngày, Tinh Hạch vẫn bị Chu Hằng thu vào. Hắn không phải người hẹp hòi, nhưng Tinh Hạch thật sự quá mức quý báu, hắn phải làm ra kế hoạch sử dụng tỉ mỉ.

Ba ngày sau, Triệu Đoạt Thiên mang theo nhân mã Triệu gia tới. Chu Hằng đoàn tụ cùng cha mẹ, đều khá là kích động. Bọn họ vốn tưởng rằng lần này sau khi tách ra phải qua không biết bao nhiêu năm mới có thể gặp lại.

Lại vài ngày sau, Tang gia cũng tới, sau đó là Thượng Thiên Võ Các, từng đám từng đám người tới.

Đây là Long Hà đại lục, đối với mỗi người đến từ Huyền Càn Tinh mà nói đều là vô cùng xa lạ. Bởi vậy có thể ở nơi này gặp được người của Huyền Càn Tinh, cho dù là người xa lạ đều là hết sức kích động, huống chi lúc trước đã là bằng hữu.

Chu Hằng là người nhớ tình bạn cũ, đám bằng hữu cũ Tang Thanh Sơn, Chư Chí Hòa, Lưu Viêm, Vạn Lượng trở về khiến hắn mừng rỡ không thôi, mỗi ngày đều cùng bọn họ chè chén ôn chuyện. Nhưng thiên hạ không có bữa tiệc không tan, những bằng hữu cũ này đều có người nhà của mình, rất nhanh liền chia tay Chu Hằng, muốn ở thế giới mới này mau chóng mọc rễ nảy mầm.

Sau khi tiễn tất cả bằng hữu, nơi này cũng chỉ thêm một nhánh nhân mã của Triệu gia, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn cũng hội hợp với thế lực của mình, cáo từ Chu Hằng rời đi.

Tuy nhiên, Thương Ngạo Mục Nguyệt ở lại.

- Yên tâm, vị Thánh nữ kia không lâu sau khẳng định sẽ tìm lý do trở về! An Ngọc Mị cắn ngón tay Chu Hằng nói.

- Nàng có trở về hay không, có quan hệ gì với ta? Chu Hằng trừng mắt.

- Khách khách khách! Các nữ đều cười duyên rộ lên, Ứng Mộng Phạm nói: - Đừng giả bộ, chúng ta lại không phải người mù. Vị Thánh nữ kia đối với ngươi có ý tứ hay không, chẳng lẽ chúng ta không nhìn ra được?

- Gì? Chu Hằng ngược lại thật sự kinh hãi, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có ý tứ với mình?

Không có khả năng chứ!

Nữ nhân kia rất kiêu ngạo, sẽ nghiêng lòng với nam nhân?

- Phu quân, có phải là trong lòng ngứa ngáy? Hàn Diệc Dao từ sau lưng ôm cổ Chu Hằng, thân thể mềm nhũn hoàn toàn dán sát trên người hắn, vú căng cứng trĩu nặng, xúc cảm cực kỳ tuyệt vời.

Chu Hằng trong lòng rung động, lại đem Hàn Vũ Liên kéo vào trong lòng, hai tay linh hoạt chui vào trong quần áo, chiếm cứ hai ngọn núi cao kia, tận tình đùa nghịch, khiến Hàn Vũ Liên không tự chủ phát ra từng đợt rên rỉ.

- Đồ khốn, tối qua còn chưa đủ sao? An Ngọc Mị nguýt, có chút ghen tị.

- Ôi, ai không biết phu quân nhà chúng ta chính là một kẻ lưu manh!!! Ứng Mộng Phạm cũng ngã vào trong lòng Chu Hằng, ánh mắt mị hoặc.

- Hừ, dám quở trách phu quân đại nhân của các ngươi, ta liền lưu manh cho các ngươi xem xem! Chu Hằng vươn tay, linh lực khởi động, đem toàn bộ các nàng bế lên, rao bước đi vào phòng ngủ.

Hắn muốn đại khai sát giới!

Chương 475: Đề nghị của Thanh Dương Thiên Tôn

Lại qua vài ngày, Chu Hằng phỏng chừng tất cả Thiên Tôn trên đại lục này cũng nên nhận được tin tức của Tinh Hạch rồi.

Bởi vì hắn làm thịt hai Thiên Tôn, điều này khẳng định sẽ tạo thành chấn nhiếp tương đối đối với những người khác. Bởi vậy Thiên Tôn bản địa của Long Hà đại lục khẳng định cũng không dám tùy tiện ra tay, phải làm tốt chuẩn bị vạn toàn.

Ở trong mắt bọn họ, Chu Hằng khẳng định là người ngoài đến không thể ngoài hơn, hơn nữa Tinh Hạch lại đang ở trong tay hắn. Bởi vậy khẳng định sẽ giết chết hắn trước, sau đó bọn họ mới thương lượng nội bộ, quyết định phân phối Tinh Hạch.

Bởi vì Tinh Hạch nhưng là tài nguyên loại tiêu hao, cứ qua một ngày là sẽ bị Chu Hằng hấp thu thêm một ngày, chẳng những Chu Hằng sẽ bởi vậy cường đại thêm một phần cũng sẽ khiến cho ích lợi bọn họ được chia ít đi một phần!

Bởi vậy đối phương khẳng định sẽ không chờ thời gian quá lâu.

Đến đi, đến đi, vừa lúc làm đá lót chân cho hắn đột phá đến đỉnh!

Chu Hằng nhủ thầm trong lòng. Tuy rằng hắn biết năng lượng trong Tinh Hạch vô cùng khủng bố, nhưng vì suy nghĩ vạn toàn, hắn chỉ có khi tiến vào Chuẩn Tiên một kiếp mới có thể vận dụng. Có lẽ điều này sẽ lãng phí một chút thời gian, nhưng nếu là bởi vậy mà trọn đời không thể tiến vào Tiên giới, vậy thì càng thiệt.

Trong nháy mắt lại là ba ngày thoáng cái qua đi.

Ầm! Ầm! Ầm!

Tám luồng hơi thở khủng bố điên cuồng ập tới, trong nháy mắt bao phủ toàn bộ thành thị.

Tám vị Thiên Tôn đến!

Hơn nữa còn không phải là Thiên Tôn bình thường, ít nhất có bốn Chuẩn Tiên một kiếp!

Người đều tới rồi sao?

Chu Hằng phóng người lên, đem hơi thở bản thân buông ra, tiến hành đối kháng cùng tám luồng hơi thở kia.

Hắn căn bản không cần đem hơi thở bản thân phát huy đến mức tận cùng, cũng tạm thời không muốn làm như vậy. Bởi vì khẳng định còn có Thiên Tôn khác nấp ở trong tối, tỷ như mấy vị Chuẩn Tiên hai kiếp kia.

Hiện tại nếu là hắn biểu hiện ra lực lượng quá cường đại, như vậy những người nấp ở trong tối này khẳng định sẽ không hiện thân ra nữa.

Hắn ném ra một cái mồi to như vậy, tự nhiên phải tận khả năng mở lưới, không để lọt bất cứ người nào.

Vút Vút Vút Tám Thiên Tôn kia lần lượt hiện thân, bốn Hóa Thần tam trọng thiên đỉnh, bốn Chuẩn Tiên một kiếp. Mà bốn Thiên Tôn Hóa Thần tam trọng thiên đỉnh kia cũng đều một chân bước vào Chuẩn Tiên Cảnh, dao động lực lượng tản ra khủng bố kinh người!

Cho nên, bọn họ mới có tư cách, mới có lá gan đồng hành cùng với bốn Chuẩn Tiên một kiếp khác. Nếu không cho dù cướp được Tinh Hạch cũng chỉ là cốc mò cò xơi!

- Tiểu tử, giao Tinh Hạch ra, tha ngươi khỏi chết! Một gã Chuẩn Tiên quát, thanh âm ầm ầm, nặng nề như núi.

Chuẩn Tiên hai kiếp không ngờ một người đều không tới?

Chu Hằng không khỏi có chút thất vọng. Long Hà đại lục tổng cộng có ba gã Chuẩn Tiên hai kiếp, đối với bọn họ mà nói Tinh Hạch hẳn là càng thêm có sức hấp dẫn. Bởi vì bọn họ cũng chỉ kém một bước cuucu là có thể tiến vào Chuẩn Tiên ba kiếp, từ đó phá toái thành tiên!

Có thể nhịn được hấp dẫn như vậy, ba người này cũng quá có sức tự chủ rồi nhỉ?

Chu Hằng không làm sao tin tưởng, trên đời này quả thật có người giữ vững nguyên tắc, nhưng tuyệt đối sẽ không nhiều. Nếu có một Chuẩn Tiên hai kiếp không tới, Chu Hằng còn có thể tiếp nhận. Nhưng nếu nói ba Chuẩn Tiên hai kiếp đều là người giữ nguyên tắc như vậy... hắn thế nào cũng không tin!

Tám người này hẳn chỉ là tiên phong, dùng để thử thực lực của Chu Hằng. Ba gã Chuẩn Tiên hai kiếp khẳng định đều nấp ở trong tối.

Chỉ là khoảng cách quá xa, nếu là toàn lực che giấu hơi thở, Chu Hằng quả thật rất khó cảm ứng được.

Chu Hằng mỉm cười nói:

- Muốn Tinh Hạch thì tự mình tới cướp! Về phần lời thừa... không cần phải nói!

- Thật to gan! Một gã Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đỉnh lạnh lùng hừ một tiếng, tay phải lật ra hướng về phía Chu Hằng bổ thẳng xuống.

Hắn không phải là không biết sự cường đại của Chu Hằng, nhưng bọn họ hiện tại lại có nhiều đến tám người, lại làm sao cần sợ đầu sợ đuôi? Chu Hằng chỉ cần phản kích liền tương đương đồng thời khiêu khích tám vị Thiên Tôn!

Dám sao?

Bốp!

Một tiếng giòn vang, Thiên Tôn kia bị một bạt tai rắn chắc, gương mặt rất nhanh sưng vù lên, để lại năm dấu ngón tay vô cùng rõ ràng.

- Thèm ăn tát! Chu Hằng dù bận vẫn ung dung thu tay, lần lượt đảo qua trên mặt bảy người kia: - Kế tiếp!

Kế tiếp? Ngươi còn tát đến nghiện?

Tám đại Thiên Tôn đều mặt đầy giận dữ. Giết người cũng chỉ là đầu rơi xuống đất, đánh mặt thật là sỉ nhục lớn nhất! Bọn họ nhưng đều là Thiên Tôn, đứng ở đỉnh của thế giới, người nào chịu được nhục nhã như vậy?

Tuy nhiên, tiểu tử này quả thật rất cường đại, rõ ràng chỉ có Hóa Thần nhị trọng thiên nhưng một tát quất tới khiến cho nhân vật Hóa Thần tam trọng thiên ngay cả thời gian phản ứng đều không có. Khó trách hắn có thể chém giết lão tổ Nguyên gia và Minh Hà Thiên Tôn. - Liên thủ giết hắn! Tám đại Thiên Tôn đều quát lớn, nhao nhao vận chuyển Thần chích, mở rộng Vực, hướng về phía Chu Hằng bao trùm cuốn tới.

Theo bọn họ thấy, lấy tám đánh một, cho dù Chu Hằng yêu nghiệt mấy đều khó thoát khỏi cái chết!

Bởi vì trong bọn họ nhưng là có bốn vị Chuẩn Tiên một kiếp!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hơi thở khủng bố che phủ trời đất ập tới, tám đại Thiên Tôn trong cơn thịnh nộ đều toàn lực oanh kích. Tuy rằng chưa chắc là sát chiêu mạnh nhất của bọn họ, nhưng cũng tuyệt đối không kém đến đâu.

Tám Vực mở ra, đó chính là tám thế giới bất đồng, thần huy nở rộ, chiếu rọi thiên địa.

Chu Hằng không hề sợ hãi, đemVực của mình đồng dạng mở ra, thế giới màu vàng trong nháy mắt thống trị hết thảy, trái lại đem tám thế giới kia hoàn toàn áp chế!

Đây còn không phải chiến lực toàn bộ nhất của hắn, chỉ là tăng lên tới tiêu chuẩn Chuẩn Tiên hai kiếp, nhưng dùng để trấn giết bốn Hóa Thần tam trọng thiên, bốn Chuẩn Tiên một kiếp lại là dư dả!

- Làm sao có thể!

- Đây là uy lực của Chuẩn Tiên hai kiếp!

- Chúng ta nguy rồi!

Tám đại Thiên Tôn đồng thời cả kinh kêu lên. Bọn họ đã đánh giá Chu Hằng đủ cao, nhưng lại làm sao dự đoán được Chu Hằng rồi lại cường đại đến mức có thể sánh ngang Chuẩn Tiên hai kiếp. Toàn bộ Long Hà đại lục mới có ba nhân vật vô thượng như vậy.

Đó là mạnh nhất Phàm giới, đi tới chỗ nào đều có thể chân chính xưng vương xưng bá, vô địch thế gian!

Chỉ vẻn vẹn Hóa Thần nhị trọng thiên liền có thần lực vô thượng như vậy, nếu tiến vào Chuẩn Tiên hai kiếp vậy sẽ cường đại đến mức nào?

Tám đại Thiên Tôn đều kinh hãi run sợ, đối mặt với nhân vật như vậy bọn họ căn bản không có sức chiến đấu!

Nhưng làm sao trốn đây?

Vực là ý thức võ giả hóa thành, ở trong lĩnh vực này, ý tới tức công tới, gần như không có khoảng cách đáng nói! Bọn họ tiến vào Vực của Chu Hằng, tương đương với con mồi bị quấn trên mạng nhện, sinh sát toàn bộ trong một ý niệm của Chu Hằng!

Nếu thực lực của Chu Hằng không phải là cường đại đến mức khiến người tuyệt vọng, bọn họ còn có thể chiến một trận, kém nhất cũng có thể chạy trốn. Nhưng Chu Hằng lại có chiến lực Chuẩn Tiên hai kiếp, điều này đem tất cả lòng tin của bọn họ đều phá hủy!

Bình thường bọn họ gặp được Chuẩn Tiên hai kiếp liền chỉ có mức nhìn xa mà chạy, một khi tiến vào phạm vi Vực của đối phương, nghĩa là quyền sinh sát toàn bộ giao vào trong tay người khác.

Chu Hằng sát khí lộ ra, hắc kiếm đã tế ra, nên là lúc thu gặt nhóm chiến quả đầu tiên.

- Tiểu hữu, nể mặt lão phu một cái, dừng tay ở đây, thế nào? Phương xa, một thanh âm ầm ầm truyền đến, khí thế hơn xa tám Thiên Tôn kia.Chuẩn Tiên hai kiếp!

Được cứu rồi!

Tám Thiên Tôn đều lộ ra vẻ vui mừng. Bọn họ nhận ra được thanh âm này, chính là chí cường giả chân chính của Long Hà đại lục - Thanh Dương Thiên Tôn trong ba vị Chuẩn Tiên hai kiếp!

Chu Hằng có thể không nể mặt bọn họ, nhưng nhất định phải nể mặt Thanh Dương Thiên Tôn!

Đó là Chuẩn Tiên hai kiếp, chân chính mạnh nhất thế gian!

Cảm giác tìm đường sống từ trong cái chết thật sự là tuyệt không thể hình dung!

Xoẹt kiếm khí ngang dọc, bóng kiếm màu đen vẫn cuốn đầy trời!

Chuyện gì xảy ra?

Vì sao Chu Hằng còn chưa dừng tay!

Chẳng lẽ hắn không biết vừa rồi là Thanh Dương Thiên Tôn mở miệng sao? Ai dám không nể mặt Thanh Dương Thiên Tôn?

Phập phập phập phập bốn cái đầu người đồng thời bay lên, bốn dòng máu nóng cũng đồng thời từ trong cổ cụt phun ra, nhuộm đỏ nửa bầu trời.

Dưới một kiếm, không ngờ chém bốn Thiên Tôn!

Bốn Thiên Tôn khác đều sợ đến vỡ mật. Bất kể Thanh Dương Thiên Tôn có thể sẽ giận đến xanh mặt hay không, bọn họ cũng không muốn chết!

Tại sao mặt mũi của Thanh Dương Thiên Tôn đều vô dụng!

- Tiểu hữu, ngươi thật quá đáng! Một bóng người từ phương xa bay vụt đến, mở ra một vùng thế giới màu xám bạc, thanh thế không hề dưới Chu Hằng. Cường thế va chạm vào trong thế giới màu vàng, mạnh mẽ chiếm nửa giang sơn, cùng Chu Hằng tám lạng nửa cân.

Chuẩn Tiên hai kiếp, Thanh Dương Thiên Tôn!

Chu Hằng không hề để ý, hắc kiếm lại ra. Xoẹt một vùng kiếm quang lẫm liệt, quét về phía bốn Thiên Tôn khác.

- Lão phu nói rồi, dừng tay! Thanh Dương Thiên Tôn giận tím mặt. Hắn thoạt nhìn hơn 60 tuổi, dung nhan cực kỳ vàng võ, đầu đầy tóc trắng, như một trưởng giả đắc đạo. Nhưng lúc này hắn lại mày dựng ngược, vung ra một chưởng đánh tới Chu Hằng.

Đã bao nhiêu năm? Đã có bao nhiêu năm có người dám không tuân theo lời hắn?

Điều này không chút khiến Thanh Dương Thiên Tôn cảm thấy mới mẻ, chỉ khiến hắn cảm thấy bị khiêu khích thật lớn. Không ngờ dám miệt thị tôn nghiêm của hắn!

Chu Hằng nếu toàn lực bộc phát, có thể trong vòng mười chiêu đánh chết Chuẩn Tiên hai kiếp này, nhưng suy xét đến còn có hai người ẩn nấp chưa ra, bây giờ còn không phải là lúc hoàn toàn bày ra thực lực của mình.

Tuy nhiên, nếu hắn muốn giết người, cho dù không bày ra toàn bộ thực lực cũng không phải là một Chuẩn Tiên hai kiếp có thể ngăn cản!

Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ. Vút dễ dàng tránh qua một chưởng này của Thanh Dương Thiên Tôn. Đoạn kiếm giơ lên, hướng về phía bốn gã Thiên Tôn kia chém xuống.

- A...

Tiếng kêu gào ngắn ngủi vang lên, chỉ thấy bốn tiếng phập phập, bốn cái đầu người đồng thời bắn lên, lại là bốn vòi máu nóng vọt lên cao.

Máu Thiên Tôn nặng hàng tỉ cân, giống như từng đám sao rơi xuống, đem mặt đất đánh ra vô số lỗ nhỏ, trực tiếp xuyên thấu vào trong địa tâm.

- Ngươi... Thanh Dương Thiên Tôn hai mắt mở lớn, có lửa giận vô cùng sôi trào.

Chu Hằng cười nhạt một tiếng nói: - Không cần phẫn nộ như vậy. Ngươi không phải trưởng bối của ta, cũng không phải bằng hữu của ta, ta tại sao phải nể mặt ngươi?

- Tiểu tử giỏi! Thanh Dương Thiên Tôn lồng ngực phập phồng, hắn không biết đã bao nhiêu năm không có cảm xúc mất khống chế.

- Có lời mau nói, có rắm mau đánh! Chu Hằng lạnh lùng nói. Chỉ cần đối phương lộ ra một chút xíu tham lam đối với Tinh Hạch, như vậy Thanh Dương Thiên Tôn chẳng khác nào một người chết.

Thanh Dương Thiên Tôn nổi giận gầm lên một tiếng, thanh âm xé rách trời cao, chấn động khiến gió mạnh điên cuồng gào thét, vạn dặm mây vần. Nhưng theo một tiếng rống giận này của hắn, cả người lại cũng trở lên tỉnh táo, nói: - Lão phu đại biểu hai vị lão hữu khác, mời tiểu hữu đi thăm dò một tòa Tiên Cung!

Tiên Cung? Cung điện của tiên nhân? Thật hay giả!

Chu Hằng mặt mày tỉnh bơ, nhưng trong lòng thì dâng lên vô cùng kỳ quái. Chuyện tốt như vậy làm sao lại đột nhiên tìm tới hắn chứ?

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau