KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 461 - Chương 465

Chương 461: Thiên Tôn chân chính

- Dừng lại cho ta! Ứng Thừa Ân giận dữ hét to. Chu Hằng đột phá đã đến giai đoạn chót, nếu không ngăn cản hắn, đối phương lập tức sẽ mã đáo thành công!

"Rét..." Huyết thứ đánh lên trên linh lực hộ thuẫn, phát ra một cái tiếng vang chói tai, khiến màng nhĩ của người ta đều phải vỡ ra, nhưng tầng hộ thuẫn này vẫn nguyên vẹn hoàn hảo, ngay cả một vết rạn cũng không có.

Cái này... trên trán Ứng Thừa Ân chảy xuống mồ hôi lạnh.

Tầng thứ linh lực của Chu Hằng quá kinh khủng, hắn vẫn chưa có hoàn toàn củng cố cảnh giới, nhưng linh lực hộ thuẫn này mới chỉ là linh khí thiên địa thanh tẩy khi hình thành đã đáng sợ như thế, một khi để hắn chủ động vận chuyển linh lực thì sẽ đạt tới mức độ cứng chắc như thế nào?

Không thể địch!

Ứng Thừa Ân đột nhiên quyết định quay đầu bỏ đi! Hắn biết Thất Lộc Sơn có tin tức của Tinh Môn, nếu Chu Hằng xuất hiện ở nơi này, như vậy khẳng định phòng ngự ở Thất Lộc Sơn là suy yếu nhất, hắn muốn lặng lẽ khởi động Tinh Môn rời đi tuyệt đối không thành vấn đề!

Hắn có kế thừa viễn cổ, chỉ cần địa phương có võ giả chính là chỗ vui chơi của hắn, không ngừng gieo rắc mầm móng huyết mạch, sau đó chờ đến lúc trưởng thành sẽ cắn nuốt!

Chung quy có một ngày, hắn sẽ gặp lại Chu Hằng ở Tiên giới, sau đó xử lý Chu Hằng!

Nhất định phải vậy!

Về phần đi Thất Lộc Sơn tàn sát một trận? Hắn chỉ mới nghĩ tới, lập tức liền vứt ý niệm này qua một bên: hắn còn chưa quên thiên nữ tuyệt thế gặp phải lúc trước ở Triệu gia kia, dưới một kích đánh cho hắn cả cánh tay đều vỡ nát!

Lần đó ước chừng hắn phải bỏ ra hết ba tháng rốt cục mới trục được linh lực dị chủng trong đó, miễn cưỡng mọc ra lại cánh tay mình!

Từ đó đã để lại một bóng râm trong lòng Ứng Thừa Ân, sao hắn còn dám tiếp tục đi trêu chọc nhân vật đáng sợ kia?

Hắn thi triển thân pháp, là một người có đại cơ duyên, thân pháp của Ứng Thừa Ân cũng cực nhanh, vượt qua xa Thiên Tôn bình thường.

"Vù, vù, vù...", chỉ trong thời gian mấy hơi thở hắn đã đi xa mấy ngàn dặm, sớm đã thoát khỏi Chu Hằng đến ngay cả bóng dáng đều không nhìn thấy!

- Chu Hằng! Lần này tính ngươi thắng, nhưng ta nhất định sẽ trở lại! Ứng Thừa Ân hung hăng nói, coi như tạo cho mình một chút lòng tin.

- Ngươi không có cơ hội này! Chợt vang lên thanh âm lạnh như băng, gần gũi như ở sát bên tai Ứng Thừa Ân.

- Cái gì! Ứng Thừa Ân hoảng sợ, vội vàng quay nhìn lại, chỉ thấy một bóng người đang từ xa đến gần, tốc độ hơn xa hắn.

Chu Hằng đuổi tới rồi!

"Chết tiệt!" Ứng Thừa Ân biết tuyệt đối không thể đánh liều với Chu Hằng, lập tức giơ bàn tay lên hung hăng vỗ một cái vào lồng ngực của mình, "phốc" một tiếng, hắn phun ra một ngụm tinh huyết. Hóa thành một tầng sương máu dung hợp vào thân thể hắn.

"Vù", thân hình của hắn đột nhiên tăng tốc, tăng lên gấp mười, gấp trăm lần! Lướt tới nhanh như tia chớp!

"Ầm!" Bỗng một luồng kình phong đánh úp lại. Ứng Thừa Ân chính là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, thần thức cảm ứng tự nhiên vô cùng cường đại, lập tức phát hiện sau lưng có một bàn tay to linh lực chụp tới phía hắn. Mà thân ảnh của Chu Hằng còn đang áp sát tới!

Làm sao có thể!

Hắn đã hộc máu để tăng tốc độ, hơn nữa hộc ra còn là tinh huyết: cho dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng chỉ có vài ngụm tinh huyết như vậy, liều mạng thê thảm như thế còn không thể bỏ rơi Chu Hằng hay sao?

Không thể không hiệu nghiệm như vậy chứ!

- Dừng lại đi! Sát khí trong mắt Chu Hằng nhoáng lên một cái, bàn tay phải mở ra, chấn tới Ứng Thừa Ân.

Phiên Thiên Chưởng!

Lập tức, phong vân biến sắc, trăng sao không ánh sáng!

Tầng thứ linh lực của Chu Hằng đáng sợ đến bực nào, sau khi hắn tiến vào Thiên Tôn, tự nhiên linh lực cũng sau một lần hành động tăng vọt đến trình độ vô địch trong Hóa Thần Cảnh. Ít nhất phải cấp bậc Chuẩn Tiên mới có thể so sánh cùng hắn!

Lần này rốt cục phát huy ra từng tia từng tia uy lực chân chính của Phiên Thiên Chưởng.

Tiên thuật, vô địch Phàm giới!

Cho dù Ứng Thừa Ân là Thiên Tôn đương thời thì sao chứ! Đối mặt với một đối thủ có tầng thứ linh lực ở trên hắn xa, lại dùng tiên thuật, cũng chỉ có phần bị đánh từ trên bầu trời rơi xuống vô cùng khuất nhục, "rốp rốp..." xương cốt toàn thân toàn bộ bị chấn vỡ nát!

"Ầm!" Bàn tay kia ấn trên mặt đất, mặt đất rung động. Lúc này Huyền Càn Tinh vốn bởi vì Chu Hằng tấn chức Thiên Tôn mà ở vào trạng thái cực kỳ không ổn định, một cái đánh xuống này, một mảng tầng đất đều vì vậy bóc ra, va chạm về phía một mảng tầng đất khác!

"Ầm, ầm, ầm...", lực đè xuống mãnh liệt, dẫn tới động đất, dung nham trong lòng đất bắn vọt thẳng lên vòm trời, trở thành ngày tận thế!

Ứng Thừa Ân không hổ là Thiên Tôn, tuy rằng một chưởng ấn xuống thiếu chút nữa biến thành bùn lầy, nhưng hắn lập tức phát động Vực chi đạo, trong một màn hào quang màu xám bạc chớp động, thân thể hắn nhanh chóng hoàn thành tạo ra lại!

Chỉ là lần này chung quy là phải trả cái giá thật lớn.

Một lần nữa tiêu hao số lớn tinh huyết, sắc mặt Ứng Thừa Ân trở nên trắng nhợt, đồng tử đều có chút thành lớn. Nếu như hắn lại bị Chu Hằng đánh thêm vài cái, hắn có khả năng phục hồi lại bản thân được mấy lần chứ?

Hắn ác độc nhìn Chu Hằng một cái, rồi xoay người trực tiếp xuyên vào trong lòng đất! Chạy trốn trên trời quá nguy hiểm, Thiên Tôn chỉ cần đảo qua thần ý, trong vòng vạn dặm chính là con kiến đều đừng mơ tưởng che giấu! Đi trong lòng đất, chỉ cần xuống tới tầng địa hỏa, nơi đó lửa nóng ngay cả Thiên Tôn đều phải thật cẩn thận!

Nguy hiểm, nhưng cũng có nghĩa là sinh cơ!

Huống chi, bị Chu Hằng "thúc đẩy" như vậy, nói không chừng Tinh Hạch sẽ hoàn toàn thành hình trong thời gian cực ngắn! Nếu như hắn có thể giành được, như vậy nói không chừng sau khi hấp thu có thể lập tức chứng tiên nhân vị, ngược lại sẽ đánh chết Chu Hằng.

Trốn!

Ứng Thừa Ân thi triển đại năng lực, một đường chui xuống đất.

- Ngươi chạy thoát được sao? Chu Hằng nhanh chóng truy đuổi, phát động Vực chi đạo, bùn đất che ở trước mặt hắn, từng tầng nham thạch bị mạnh mẽ dập nát, hoàn toàn không thể ngăn cản bước chân hắn tiến tới.

- Ha ha ha... Chu Hằng! Ngươi muốn chiến thì tới chiến đi! Tốc độ của Ứng Thừa Ân cũng không chậm hơn bao nhiêu, hắn liên tục tung quyền ngăn cản Chu Hằng tới gần, cuối cùng hắn cũng tạo được một đường cơ hội, đi tới chỗ sâu trong tầng đất.

Nơi này, địa hỏa sôi trào, ngọn lửa cuồn cuộn khiến Thiên Tôn đều phải vận chuyển linh lực để chống cự.

Ứng Thừa Ân lộ ra vẻ giảo hoạt: Ở trong này giao chiến thực lực của Chu Hằng ngay cả một thành đều không thể phát huy được, nếu muốn giết hắn muôn vàn khó khăn!

Chu Hằng mỉm cười, dĩ nhiên hắn biết Ứng Thừa Ân đang nghĩ gì. Thật ra, nếu hắn muốn ngăn cản thì Ứng Thừa Ân vốn không có cơ hội trốn tới đây!

Người khác chỉ biết là hắn đột phá Thiên Tôn tạo ra động tĩnh rất lớn, tuyệt đối thực lực rất cường đại, nhưng cụ thể cường đại bao nhiêu thì không ai rõ ràng lắm!

Chỉ có Chu Hằng tự mình biết!

Cấp độ linh lực 1500 lần so với Thiên Tôn bình thường!

Chỉ riêng điểm ấy đã để hắn có được tư cách một lực phá vạn pháp, nghiền ép Phàm giới!

Huống chi, Thần chích của hắn còn đáng sợ hơn!

Lúc trước ở thời điểm Thần Anh Cảnh đã có thể trong một tiếng thét làm cho Thành Thượng Thần rơi vào si ngốc; mà bây giờ Thần Anh lớn lên thành người, uy thế của nó tăng lên cũng không phải là gấp một vài lần, mà là gấp ngàn lần, gấp vạn lần!

Hắn có đủ lòng tin, hiện tại có thể địch nổi bốn chủ nhân đại tử địa: Chuẩn Tiên hai kiếp! Thậm chí có thể trấn áp!

Đúng vậy, hắn chính là biến thái như vậy! Rõ ràng vừa mới vào Hóa Thần Cảnh, lại có thể chống cự lại tồn tại mạnh nhất trong Hóa Thần Cảnh!

- Chu Hằng! Đến đây đi! Ứng Thừa Ân cách một màn địa hỏa hướng về phía Chu Hằng kêu gào, độ nóng kinh khủng kích thích gương mặt vốn trắng bệch của hắn đều đỏ lên.

- Được! Chu Hằng khoanh tay mà đi, đúng là một chân bước vào trong địa hỏa.

"Phốc!" Ứng Thừa Ân trợn mắt, tròng mắt như muốn lồi ra, Chu Hằng cũng quá kiêu ngạo đi! Thiên Tôn không sợ địa hỏa, đúng là như vậy bọn họ mới có khả năng tranh đoạt Tinh Hạch! Thế nhưng không sợ cũng không có nghĩa là có thể xem thường không nhìn. Địa hỏa chính là lực lượng của đại đạo, đủ để sinh ra uy hiếp rất lớn đối với Thiên Tôn. Nhất thiết phải vận chuyển linh lực để chống cự.

Mà tiêu hao đối với linh lực cũng không phải là lớn bình thường!

Bởi vậy, cho dù là Thiên Tôn cũng sẽ tận lực tránh đi, thông qua từ tầng trên hoặc là đi đường vòng, tuyệt đối sẽ không đi xuyên qua giống như Chu Hằng.

Cho dù là linh lực của Chu Hằng vô cùng thâm hậu, nhưng khẳng định hắn cũng không chịu nổi tiêu hao như vậy!

Tự mình tìm chết mà!

Ứng Thừa Ân đột nhiên nhếch miệng cười: Chu Hằng này sau khi tiến vào Thiên Tôn vị, dường như quá kiêu ngạo! Quá không coi ai ra gì! Quá tự cho mình là trên hết!

Tốt lắm, hắn vốn tưởng rằng phải đột phá tiên nhân mới có thể báo thù, hiện tại xem ra, hắn không cần chờ thêm thời gian lâu như vậy!

Chu Hằng cũng mỉm cười, đột nhiên há miệng ra, hút mạnh một hơi.

"Phù..." Vô số địa hỏa lập tức cuốn vào trong miệng của hắn, chỉ trong nháy mắt, trong địa tầng này đã có một phần ba địa hỏa bị hắn nuốt vào.

Ứng Thừa Ân có cảm giác đầu óc choáng váng.

Đây là Chu Hằng đang tự sát sao?

Đó là địa hỏa đấy! Dù là Thiên Tôn đều phải tế ra linh lực hộ thuẫn phòng ngự, hắn làm chuyện ngược ngạo trực tiếp nuốt vào một ngụm! Đây không phải tự sát thì là gì?

Chẳng lẽ, thời điểm Chu Hằng đột phá Thiên Tôn bị tẩu hỏa nhập ma? Hay ngu ngốc?

Nếu không ngốc, vậy hành động của hắn kia giải thích thế nào?

Chu Hằng như cự kình hút nước, vẻn vẹn chỉ trong mười mấy giây, toàn bộ ngọn lửa trong địa tầng này liền bị hắn cắn nuốt không còn một mảnh! Hút xong, hắn còn thuận tiện chép chép khóe miệng, một bộ dáng ý chưa đủ!

Ứng Thừa Ân chỉ cảm thấy trong đầu một mảnh hỗn loạn, hắn tin tưởng vững chắc uy lực của địa hỏa này ngay cả Thiên Tôn cũng không thể chịu đựng, hành động này của Chu Hằng khẳng định là tự sát, nhưng nhìn thấy biểu hiện của Chu Hằng lại khiến hắn đâm ra hoài nghi chính mình.

Con bà nó! Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Chu Hằng bước chân không ngừng, hiện tại giữa hắn và Ứng Thừa Ân đã không có màn địa hỏa ngăn cách!

Bụng của hắn như thế nào còn không có bị địa hỏa đốt tan chảy?

Ứng Thừa Ân nhìn chằm chằm vào ngực Chu Hằng, linh lực hộ thuẫn có thể chống cự địa hỏa, nhưng khẳng định không thể chống cự ngọn lửa phát ra từ bên trong thân thể! Đúng rồi, tên này thể chất mạnh mẽ, cho dù là địa hỏa muốn đốt tan chảy hắn đều cần một đoạn thời gian rất dài.

Nhất định là như thế!

Ứng Thừa Ân chỉ có thể ôm lấy một cọng rơm an ủi cuối cùng này: cho dù là lừa mình dối người, hắn cũng muốn chính mình tin tưởng vững chắc điểm ấy.

- Ứng Thừa Ân! Ngươi không cần ôm ảo tưởng gì nữa! Chu Hằng lạnh nhạt nói. Chẳng những hắn có thể chất Phệ Kim tộc, mà còn từ loại thể chất này thôi diễn ra năng lực cắn nuốt dị hỏa.

Địa hỏa này đối với người khác chính là độc dược, nhưng đối với hắn lại là chút chuyện nhỏ, có thể tùy tiện cắn nuốt, tăng lên uy lực huyết mạch Tử Diễm Thiên Long của hắn.

- Không chết? Như thế nào còn chưa chết? Ứng Thừa Ân tự lẩm bẩm, mắt nhìn chằm chằm vào Chu Hằng, đột nhiên trở nên kích động, gầm lên: - Ngươi như thế nào còn chưa chết! Ngươi làm sao có thể không chết!

Hắn hình như phát điên rồi! Thật sự là bị đả kích quá lớn!

Đánh giết một gã Thiên Tôn không hiếm lạ, nhưng áp bức cho một gã Thiên Tôn phát điên... Đây tuyệt đối là kỳ tích!

Có khả năng tiến vào Thiên Tôn vị, người nào không phải là kỳ tài ngất trời, ý chí vô cùng kiên định?

Tâm chí của Ứng Thừa Ân thực ra cũng không kém, xui xẻo cho hắn là Chu Hằng quá biến thái! Đầu tiên là thể chất cấp bậc Thiên Tôn, khai sáng mở đầu của Huyền Càn đại lục mấy vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm; sau đó trình tự linh lực vừa đột phá Hóa Thần Cảnh thiếu chút nữa hút khô cả viên tinh cầu này!

Cho dù hắn là Thiên Tôn, cũng không có nghĩa có thể chịu đựng hết thảy!

Cuối cùng, Chu Hằng hút một hơi hấp thu nhiều địa hỏa như vậy, rốt cục khiến sức chịu đựng của Ứng Thừa Ân đạt tới cực hạn!

Mẹ của ngươi thật sự là con người sao?

- - - - - oOo- - - - -

Chương 462: Chém chết kẻ địch xưa nay

- Không! Ta là Ứng Thừa Ân! Ta là người được trời ban thưởng, ta mới chính là vô địch! Ứng Thừa Ân thất hồn lạc phách một trận, đột nhiên ánh mắt trở nên sắc bén, toàn thân khí thế lại tăng lên.

Từ trong phá diệt dựng lại lòng tin, tu vi của hắn cũng theo đó xuất hiện tăng mạnh!

"Rột, rột, rột...", dường như nước sôi trào, khí thế của Ứng Thừa Ân không ngừng tăng lên, một hơi vọt tới Hóa Thần Cảnh tam trọng thiên đỉnh phong!

Không thể tiến thêm một bước, đây đã là cực hạn của Hóa Thần Cảnh!

Cũng không phải nói thực lực không thể tăng lên tiếp, cực hạn này là chỉ cấp độ linh lực: bởi vì kích cỡ của không gian đan điền là cố định, nhưng Thần chích trưởng thành lại là vô hạn, đạt tới trình độ này về sau phải tu chính là Thần chích, sau khi trải qua ba kiếp sẽ phá hư không thành tiên!

Nửa bước tiên nhân, xưa nay cường đại không chỉ là linh lực, mà là linh lực dung hợp với Thần chích!

Chu Hằng không hề có ý ngăn cản, trừ phi hôm nay Ứng Thừa Ân có thể một lần hành động thành tiên, nếu không thì khó tránh khỏi số mệnh bị hắn chém chết.

Hắn có lòng tin như vậy!

- Chu Hằng, đến đây đi! Quyết một trận tử chiến!

Ứng Thừa Ân từ trong tuyệt vọng dựng lại lòng tin, lúc này đang như phượng hoàng niết bàn, chiến ý xông thẳng lên trời cao.

- Đừng tưởng mình nói thật giống như rất dũng cảm! Chu Hằng lạnh lùng nói, tay phải rung lên, tế ra hắc kiếm, sát khí của hắn đã tràn ngập đến mức không thể ngăn chặn.

Ứng Thừa Ân bị chặn họng, không khỏi sắc mặt tối sầm! Thế nhưng giờ này khắc này chiến ý hừng hực của hắn hoàn toàn chảy đầy trong huyết quản, nên không có nhiều tâm tư so đo điểm ấy.

- Ta là Ứng Thừa Ân, ta nhận ơn trời, tuyệt đối là vô địch! Hắn gào to một tiếng, vọt tới hướng Chu Hằng, hai nắm tay phồng lên, hai cây huyết thứ biến thành giống như hai thanh trường mâu, một đường đi qua lưu lại hai luồng tàn ảnh đỏ như máu.

Ở trên một kích này, hắn hoàn toàn dung hợp tinh khí thần, đánh ra một kích rực rỡ chói mắt nhất từ lúc chào đời tới nay.

Như trời sụp xuống!

"Vù...", huyết ảnh đánh úp lại, mau đến mức có thể để cho phần lớn Thiên Tôn đều không kịp phản ứng.

- Hừ! Chu Hằng đưa tay trái ra, cứ như vậy chụp một trảo!

Hết thảy trong nháy mắt ngưng lại!

Cần cổ của Ứng Thừa Ân đã nằm trong bàn tay Chu Hằng, hai cánh tay hắn thì vô lực rũ xuống, hai mắt của hắn lồi ra, tràn ngập khiếp sợ không thể tin.

- Không có khả năng! Không có khả năng! Miệng hắn há lớn nhưng không cách nào phát ra thanh âm, nhưng dao động thần thức vẫn truyền đi ý nghĩ của hắn lúc này: - Làm sao có thể kém nhiều như vậy! Tuyệt đối không có khà năng!

Khuất nhục biết nhường nào!

Đường đường là Thiên Tôn, lại bị người ta nắm cổ, chỉ có thể nghển cổ đợi cắt!

Ứng Thừa Ân không muốn chết khuất nhục như thế, nhưng bị bàn tay to của Chu Hằng nắm chặt, linh lực toàn thân hắn bị phong bế hoàn toàn, ngay cả một ngón tay đều không thể nhúc nhích. Như vậy làm sao hắn có thể phản kháng?

- Ứng Thừa Ân! Ân oán giữa ta và ngươi cũng nên chung kết đi! Chu Hằng nói, ánh mắt lạnh như băng. Dù là hắn và Ứng gia không có nhiều ân oán như vậy, thì chỉ riêng tao ngộ của Ứng Mộng Phạm, hắn cũng nhất định phải giết chết tên súc sinh Ứng Thừa Ân này.

- Không! Ta là con cưng của trời! Ngươi giết ta chính là nghịch thiên, phải bị trời trừng phạt, ngươi tuyệt đối chạy...

"Phốc!" Ứng Thừa Ân còn chưa nói hết lời, Chu Hằng đã vung kiếm đâm vào trong ngực hắn.

"Ầm!" Khí tức thuộc về Ứng Thừa Ân trong nháy mắt tiêu tan, Thiên Tôn một thế hệ cứ như vậy ngã xuống.

Ngắn ngủi trong vòng một năm, Huyền Càn đại lục đã ngã xuống bốn vị Thiên Tôn, trong đó đã có ba người là chết ở trong tay Chu Hằng.

Chu Hằng trầm mặc một hồi rồi thu cất hắc kiếm. Trực tiếp nhảy lên một cái, "ầm ầm...", hắn đánh vỡ địa tầng vọt thẳng lên không trung, bay về lại Thất Lộc Sơn.

Phàm giới hiện nay, đã không có gì có thể vây khốn được hắn!
Huyền Càn Tinh vốn cũng không còn bao nhiêu thời gian, bây giờ bị hắn mạnh mẽ cắn nuốt linh khí khi đột phá, càng làm cho môi trường ác liệt họa vô đơn chí: có khả năng cách ngày hoàn toàn vỡ nát hủy diệt chỉ chừng một tháng, thậm chí thời gian còn ít hơn.

Hắn cần làm một sắp xếp sau cùng.

Sau khi tiến vào linh lực tầng thứ Thiên Tôn, đương nhiên tốc độ của Chu Hằng cũng tăng nhiều, chỉ là hắn vẫn không thể vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến cực hạn, vì đây là tiên thuật. Cũng giống như Phiên Thiên Chưởng, không phải Chu Hằng hiện tại có thể phát huy uy lực chân chính của nó.

Ba ngày sau, hắn về tới Thất Lộc Sơn.

Chu Hằng lập tức bố trí cho nhóm người cuối cùng tiến vào Tinh Môn, sau đó tháo dỡ toàn bộ tòa Tinh Môn này, dùng linh lực phong ấn giấu đi.

Đây là hắn chuẩn bị cho về sau: Vạn nhất hắn thực sự không thể cướp được Tinh Hạch, vẫn còn có thể sử dụng Tinh Môn đi tới Long Hà đại lục! Chỉ mong đến lúc đó còn có thể dùng được.

...

Thời gian chuyển dời hơi sớm một chút so với tính toán từ trước, chính vì thời điểm Chu Hằng vừa mới đột phá Thiên Tôn, một hơi hút tinh khí thiếu chút nữa hút khô Huyền Càn Tinh.

Trong Tử Vong Sâm Lâm, một con quạ đen cực lớn xếp cánh hạ xuống, hóa thành một nam nhân thân hình vô cùng cao lớn, tóc đen dày rậm, trong mắt có thần huy chớp động, rõ ràng chỉ có tu vi Thần Anh Cảnh, nhưng phóng ra áp lực lại vượt qua đa số Thiên Tôn.

- Đây là người nào đột phá Hóa Thần Cảnh, mà lại dẫn tới dị động thiên địa mãnh liệt như vậy? Dù là bổn tọa năm xưa khi đột phá cũng còn xa không có uy thế như vậy! Trước đó cũng có một lần dao động linh lực thật lớn, chẳng lẽ chính là người nọ? Nam nhân này dĩ nhiên chính là Tử Vong Thiên Tôn, hắn tự lẩm bẩm, trên mặt lộ rõ vẻ thận trọng.

- Tuy nhiên, cũng chỉ mới vừa đột phá Thiên Tôn, dù có mạnh mấy đi nữa cũng không thể là đối thủ của bổn tọa! Nhưng bị người này làm náo động như thế, thời gian Tinh Hạch xuất thế cũng sớm hơn trước... có lẽ chỉ còn có nửa tháng! Bất kể như thế nào, tiên duyên là của bổn tọa, lần này không có tên hỗn đản Vạn Cổ kia quấy nhiễu, bổn tọa nhất định thành tiên! Đợi sau khi bổn tọa thành tiên, liền một chưởng đánh giết toàn bộ người còn chưa chết trong đại lục vỡ vụn này, bất kể là ai giết con ta, đều khó thoát khỏi cái chết!

Hắn hừ nhẹ một tiếng, khi thân hình bắn vọt lên, lại lần nữa hóa thành một con quạ đen, mà toàn bộ Tử Vong Sâm Lâm cũng phát sinh biến hóa thật lớn, chỉ trong nháy mắt co rút lại, toàn bộ hút thu vào trong cơ thể con quạ đen kia.

Địa phương vang danh "tử địa" chấn nhiếp đại lục mấy vạn năm này cứ như vậy biến mất!

Cùng lúc đó ở Độc Miểu Chi Hải, Viêm Hỏa Sa Mạc và Lôi Quang Địa Cốc cũng phát sinh biến hóa không khác nhau lắm, bốn đại tử địa cơ hồ trong cùng một lúc biến mất trên Huyền Càn đại lục.

Chuyện này nếu đổi là trước kia khẳng định sẽ dẫn phát chấn động lớn khắp đại lục, nhưng hiện giờ mọi người đều biết Huyền Càn Tinh sắp tan vỡ, đâu còn có ai để ý tới?

- Chu Hằng! Bốn chủ nhân đại tử địa động thân rồi, có nghĩa ngày tiên duyên xuất thế gần trong gang tấc! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói với Chu Hằng, giữa hai lông mày nhíu chặt lộ ra ý thận trọng.

Đây chính là bốn vị Chuẩn Tiên hai kiếp a!

Huyền Càn Tinh mặc dù gần đây có thêm mấy vị Thiên Tôn hiện ra, nhưng cũng vì mới đột phá thời gian gần đây, mỗi người đều chỉ là Hóa Thần nhất trọng thiên mà thôi. Lui một vạn bước mà nói, dù có thể tăng lên tới Hóa Thần tam trọng thiên thì sao chứ? Chuẩn Tiên cùng Hóa Thần Cảnh chính là cách biệt một trời một vực, huống chi là Chuẩn Tiên hai kiếp!

Muốn tranh đoạt tiên duyên cùng với bốn lão quái vật kia, liều mạng chính là thời gian.

Nếu như có thể chống nổi kỳ hạn cường thế của bốn lão quái vật này, như vậy khẳng định cảnh giới của bốn người này sẽ vì thời gian mà tụt xuống trở lại Thần Anh Cảnh, nếu không chính là ngày chết của bọn họ trước đối thủ.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mặc dù tính là Thiên Tôn cường thế, nhưng đối mặt với bốn lão quái vật có thể tranh phong cùng Vạn Cổ Đại Đế kia, nàng không thể không thận trọng.

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Đáng tiếc, viên tinh cầu này rốt cục phải đi đến một bước hủy diệt!

- Người có sinh lão bệnh tử, khổng lồ như một cái tinh cầu cũng giống như vậy! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói, trong giọng nói có vài phần cảm khái. Nàng lại thở dài, nói tiếp: - Nếu như còn có thể có mấy chục mấy trăm năm, khẳng định huynh sẽ không bại trước bốn lão quái vật kia, đáng tiếc...

Nàng biết Chu Hằng cường đại. Nếu Chu Hằng có thể tiến vào Chuẩn Tiên Cảnh, thì dù chỉ là Chuẩn Tiên một kiếp cũng đủ để chống cự lại bốn chủ nhân đại tử địa, nhưng cố tình chính là thiếu khoảng thời gian chết tiệt này!

Chu Hằng mỉm cười, hắn tự tin hiện tại có thể địch nổi bốn chủ nhân đại tử địch, thậm chí giết chết. Chỉ có điều dù nói ra cũng chưa chắc Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tin tưởng, như vậy cần gì phải uổng phí công phu?

- Huynh còn cười được? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ làm nghiêm gương mặt xinh đẹp, có vẻ rất tức giận.

Lúc này đã là lúc nào rồi!

Chu Hằng thì đơn giản cười ha hả, nói: - Dù không tranh được cũng không sao, dù sao chúng ta còn có Tinh Môn, có thể truyền tống một lần cuối cùng!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ gật gật đầu, sắc mặt hơi bớt giận, đây cũng là lý do nàng dám lưu lại tranh đoạt tiên duyên, dù sao ai cũng không cam lòng chết đi khi tuổi còn quá trẻ.

Số tuổi của nàng thật sự chỉ gần hai trăm tuổi, so với thọ nguyên dồi dào của Hóa Thần Cảnh, quả thực là quá mức trẻ tuổi. Nàng cũng sẽ không ký thác hoàn toàn hy vọng vào lần tranh đoạt này.

Trong cuộc đời về sau, nàng còn có rất nhiều cơ hội khác.

- Ba người chúng ta liên thủ, vẫn còn có mấy phần thắng! Nàng lại nói.

Chu Hằng không khỏi liếc mắt xem thường: cái gọi là ba người liên thủ là chỉ hắn, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Sí Diễm Yêu Tôn tạo thành đồng minh. Việc này là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tự quyết định cùng với Sí Diễm Yêu Tôn, thật ra hắn cũng chưa từng đáp ứng.

Ở trong mắt hai người này, trước đây Chu Hằng có mạnh như thế nào đi nữa cũng chỉ là thể chất cấp bậc Thiên Tôn, đây là bọn họ đề cao Chu Hằng một phen!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói là xem ở phần tình cảm giữa Vạn Cổ Đại Đế và Đông Linh Thiên Tôn; còn Sí Diễm Yêu Tôn thì nói là xem ở tình cảm ái nữ... tóm lại Chu Hằng ngươi cũng không nên tỏ ý từ chối.

Hiện tại về linh lực Chu Hằng cũng đột phá Hóa Thần Cảnh, nghiễm nhiên là một tân Vạn Cổ Đại Đế: lúc này mà hắn cự tuyệt, ngược lại giống như là qua sông đoạn cầu.

- Chu đại ca! Thương Ngạo Mục Nguyệt đột nhiên chạy tới, vừa yêu kiều kêu gọi Chu Hằng, vừa lườm mắt nhìn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một cái.

Chu Hằng không khỏi rùng mình, bất luận là Thương Ngạo Mục Nguyệt hay là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, khẳng định là tuổi vượt qua một đoạn xa so với hắn, mặc dù loại tuổi tác này đối với võ giả bậc cao mà nói đã không có ý nghĩa quá lớn, nhưng khi nghe Thương Ngạo Mục Nguyệt gọi mình là "đại ca", nghe thế nào đều cảm thấy không được tự nhiên.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đối với Thương Ngạo Mục Nguyệt thì tỏ thái độ không đáng quan tâm, ở trong mắt nàng nha đầu kia chỉ là một đóa hoa si ngốc, không ngờ coi trọng tên nam nhân phóng đãng Chu Hằng này, thật đúng là không có thuốc nào cứu được nữa rồi!

Để cho nàng cảm thấy lạ chính là: những ái thê của Chu Hằng kia rõ ràng đang ở gần bên, nhưng không có một ai mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ chủ quyền, quét dọn hồ ly tinh!

Nàng cũng không biết: các nàng Ứng Mộng Phạm bị Chu Hằng làm đi làm lại đủ thảm, còn ước gì hắn lập nhiều thêm mấy phòng thê thiếp, cho các nàng nhẹ gánh một chút! Tuy rằng như thế phải phân mỏng tình yêu của Chu Hằng, nhưng người này "yêu" cũng quá hùng hậu đi, cho dù là phân mỏng gấp trăm lần vẫn đủ làm cho các nàng vô cùng thỏa mãn.

"Ầm!" Đúng lúc này, mặt đất lay động điên cuồng, giống như mặt nước sôi trào nổi lên sóng gió, từng dòng địa hỏa từ trong lỗ đất nứt phun trào ra. Cho dù Thất Lộc Sơn có cấm chế của Đại Đế bảo hộ cũng không thể may mắn thoát khỏi: "ầm ầm" bị đánh chìm xuống.

Huyền Càn đại lục, hoàn toàn đi về hướng tử vong!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 463: Tinh Hạch hình thành

- Đại lục sắp vỡ nát hủy diệt, tiên duyên sắp xuất hiện! Sí Diễm Yêu Tôn không biết từ nơi nào bay vụt tới, kêu lên với Chu Hằng cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Chu Hằng gào to một tiếng, nói với các nàng Ứng Mộng Phạm: - Mau mau lại đây!

Hắn thu hết thảy mọi người còn lại vào Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, thực ra cũng chỉ còn lại những ái thê mỹ nô của hắn và con lừa đen, mặt khác cộng thêm một Thương Ngạo Mục Nguyệt; về phần Hoặc Thiên thì không có cách nào thu vào, nhưng tu vi Thần Anh Cảnh cũng đủ để tự vệ trong lúc tinh cầu bị hủy diệt.

Nếu thực sự gặp phải tình hình nguy hiểm, khẳng định phù văn trong cơ thể nàng sẽ chủ động phòng ngự, Chu Hằng tin tưởng dù có ném nàng vào trong mặt trời, tất nhiên giữa hai bên phải tiêu tùng một, thì kẻ còn sống sót cũng nhất định là nàng!

- Đi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đầu tiên bay đi, cũng không phải bay lên trời, mà chui thẳng xuống lòng đất!

Tinh Hạch dĩ nhiên là ở vị trí trung tâm nhất trong lòng tinh cầu.

Sí Diễm Yêu Tôn cũng nhích động thân hình, vọt vào trong chỗ đất nứt, thân mình không ngừng tăng tốc, chui thẳng xuống hướng địa tâm.

Chu Hằng vươn tay phải ôm Hoặc Thiên vào lòng, thân hình nhảy ra, theo sát phía sau Sí Diễm Yêu Tôn.

Bây giờ là danh chánh ngôn thuận chiếm tiện nghi, đương nhiên hắn sẽ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy, tay ôm thật chặt Hoặc Thiên, hưởng thụ xúc cảm vô cùng êm dịu từ thân thể tuyệt đẹp của thiên nữ tuyệt thế này.

- Chu Hằng! Hoặc Thiên nghiến răng nói.

Nàng luôn luôn là lạnh lùng như Băng Sơn Tuyết Liên, cao không thể với tới, nhưng bị Chu Hằng tiếp xúc thân mật như thế cuối cùng phá vỡ vẻ lạnh lùng bề ngoài của nàng, khiến cho nàng vừa bực bội vừa giận.

- Chuyện gì vậy cô cô! Thân thể không thoải mái sao? Chu Hằng biết rõ còn hỏi.

Hoặc Thiên háy hắn một cái, sớm đã biết người kia có tà ác ý ôm nàng! Trước đây là nàng quá mức khinh thường, nghĩ rằng thực lực đạt tới Thần Anh Cảnh là có thể trấn áp Chu Hằng, không nghĩ tới tiểu tử này cũng rất nghịch thiên, không nói không rằng liền vượt qua nàng!

- Buông tay! Nàng hừ lạnh nói.

- Không buông! Chu Hằng nói thực du côn, mũi hít mùi thơm cơ thể trên thân tuyệt đẹp Hoặc Thiên kia, hắn có một loại hy vọng xa vời muốn thời gian vĩnh viễn ngừng lại.

Bất kể là An Ngọc Mị, hoặc là Hàn Diệc Dao hay là Ứng Mộng Phạm vân vân... hắn kết hợp với các nàng đều có thể nói là dục nhiều hơn tình. Chỉ có thể nói là thích mà không thể nói là yêu! Thế nhưng đối với Hoặc Thiên, hắn thực sự động mối chân tình.

Ở mặt ngoài, hắn như đang chiếm tiện nghi của Hoặc Thiên, trên thực tế lúc này trong lòng hắn không có mảy may dục niệm, chỉ có một loại hạnh phúc an bình ấm áp. Dù là cả đời chỉ ôm lấy thiên nữ tuyệt thế này, hắn đã cảm thấy mãn nguyện rồi.

Đương nhiên, nếu Hoặc Thiên muốn cùng hắn làm chút chuyện nghiên cứu, tham thảo xâm nhập, thì dĩ nhiên hắn cũng sẽ vui vẻ nghe lệnh, cũng sẽ không miễn cưỡng...

- Vô lại! Hoặc Thiên khẽ quát một tiếng, hư ảnh một đóa hoa đào hiện ra ở phía sau nàng, sau đó bắn ra vô số tia điện mang, đánh tới Chu Hằng.

"Két két két!"

Điện mang này vô cùng kinh khủng, đủ để cho bất kỳ một võ giả Thần Anh Cảnh nào trên đời này tê dại mất đi lực lượng. Nhưng Thần Anh Cảnh dù sao chỉ là Thần Anh Cảnh, làm sao có thể uy hiếp được Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh?

Trong cơ thể Hoặc Thiên quả thật ẩn chứa uy lực kinh khủng, nhưng chỉ khi nàng bị công kích trực tiếp mới có thể phát động, nếu không nàng chỉ là một Thần Anh Cảnh cường đại nhất mà thôi!

Trừ phi nàng bùng phát giống như khi ở Tiên đại lục, một ánh mắt liền phá hủy vỡ nát cấm chế của Tiên Thành: đó tuyệt đối là vô cùng khủng bố, tin chắc dù Cổ Viêm sống lại, Khổng Ngạo Côn đích thân tới cũng chỉ có phần trong nháy mắt bị miễu sát!

Chu Hằng chỉ coi là được xoa bóp một chút, thậm chí còn phát ra tiếng rên rỉ thoải mái, khiến Hoặc Thiên tức giận đến toàn thân phát run run.

Tên tiểu tử đại nghịch bất đạo này, nàng chính là trưởng bối đấy!

"Vù, vù, vù..." ba vị Thiên Tôn xuyên qua địa tầng, nơi linh lực tràn ra, đúng là tốc độ không có giảm bớt bao nhiêu. Rất nhanh, bọn họ đi vào tầng địa hỏa thứ nhất.

Muốn tới chỗ Tinh Hạch, dọc theo con đường này phải đi qua mấy tầng địa hỏa; mà khoảng cách càng gần Tinh Hạch, dĩ nhiên uy lực của địa hỏa cũng càng cường đại.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đều mở ra linh lực hộ thuẫn, bằng không Thần thể của hai người không thể chịu nổi độ nóng cực kỳ mãnh liệt như vậy.

Chu Hằng không có trực tiếp bước đi vào, mà lại há miệng hút một cái, làm một công tác tổng vệ sinh triệt để.

Bởi vì, hắn cũng không muốn để Hoặc Thiên bị kích động tự phát ra phù văn, đến lúc đó ngay cả hắn đều phải theo đó không hay ho!

Hắn còn chưa hưởng thụ đủ đâu!

Địa hỏa hừng hực rất nhanh liền bị Chu Hằng cắn nuốt sạch sẽ. Hắn hài lòng chép chép miệng. Sau khi chân chính trở thành Thiên Tôn, hắn có đầy đủ linh lực để duy trì cắn nuốt, luyện hóa địa hỏa này, ngược lại tăng lên uy lực huyết mạch Tử Diễm Thiên Long của hắn.

Hắn ngẩng đầu liền thấy Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đều kinh ngạc ngưng di chuyển, dùng một loại ánh mắt như nhìn thấy quái vật nhìn hắn. Hắn không khỏi lấy làm lạ, hỏi: - Chuyện gì vậy?

Chuyện gì vậy?
Còn làm ra vẻ mặt ngu ngơ! Chẳng lẽ ngươi không biết vừa rồi chính mình làm cái gì sao?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đều có loại bị kích động muốn đánh người, chỉ cảm thấy Chu Hằng giả ngu quá mức đỡ tệ!

Cắn nuốt địa hỏa đấy, đây là chuyện phàm nhân có thể làm được sao?

Hai người rất có ăn ý đồng thời xoay người, giữ yên lặng đi tiếp, cùng so sánh với tên yêu nghiệt biến thái này, đúng là bọn họ đáng thương không chịu nổi mà!

Gần nửa ngày sau, bọn họ đi vào tầng địa hỏa thứ hai.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đã có kinh nghiệm, thực tự giác nhường lại vị trí phía trước, để Chu Hằng vọt tới trước nhất.

Chu Hằng bào chế đúng cách, há miệng hút một cái, chính là một miệng to ngọn lửa bị hắn nuốt vào, chỉ vài ba lần, địa hỏa cả khu vực phụ cận đã bị hắn hấp thu sạch sẽ.

Hai người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nửa câu cũng không nói, tiếp tục đi tới, hoàn toàn coi như không thấy Chu Hằng.

Đó là bọn họ đã chết lặng rồi.

Chu Hằng cũng di chuyển, hắn vừa đi vừa tiêu thụ tinh hoa của địa hỏa vừa cắn nuốt, để tăng lên uy lực của huyết mạch Tử Diễm Thiên Long, cũng không hề để ý tới hai người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ; còn Hoặc Thiên thì vì tức giận đến mức không thèm nói chuyện với Chu Hằng.

Bốn người tất cả đều không ai lên tiếng, một đường đi xuống. Thẳng đến sau khi liên tiếp vượt qua chín tầng địa hỏa, đột nhiên bọn họ đi vào một mảng không gian rộng lớn trống rỗng.

Địa tâm!

Nơi này ngang dọc cao thấp cũng chỉ có trăm dặm, ở vị trí trung tâm có một đoàn vật thể tản ra ánh sáng nhu hòa, nó không lớn, chỉ bằng nắm tay người lớn, không có gì khác biệt.

Nơi này, cũng không chỉ có bốn người bọn họ, mà đã có sáu người khác tới đây.

Chu Hằng chích nhận được hai người trong đó, theo thứ tự là Cung Hoành Ân và Dương Tử Đồng, nhưng hắn có thể nhận ra khí tức của người thứ 3... là Độc Miểu Thiên Tôn!

Không cần phải nói, ba người kia theo thứ tự là chủ nhân của ba chỗ tử địa khác!

Thiên Tôn của Huyền Càn đại lục hiện có, đều đến đông đủ; trừ Thi Vương của Mao gia.

Chu Hằng đảo ánh mắt nhìn lướt qua, hắn đã giao thủ với bốn truyền nhân của đại tử địa, bởi vậy hắn chỉ cần cảm ứng một chút khí tức của bốn lão quái vật kia liền có thể đối ứng biết rõ từng người.

Đầu tiên là Độc Miểu Thiên Tôn, toàn thân hắn bao phủ trong một bộ áo bào đen rộng thùng thình, trên mặt cũng có một màn sương mù đen che phủ, làm người ta không thấy rõ diện mạo hắn. Tiếp đó là Tử Vong Thiên Tôn, là một nam nhân dáng người cao lớn, phía sau thường thường có xẹt qua bóng dáng một con quạ đen, tạo cho người ta một loại cảm giác áp lực vô cùng âm độc.

Vị Lôi Quang Thiên Tôn của Lôi Quang Địa Cốc kia cũng là một nam nhân dáng người cao lớn, hắn là dị tộc nhân, trên đầu mọc sừng, bộ mặt xanh đen, bộ dáng của hắn nếu đi ra ngoài đủ để hù dọa trẻ nhỏ!Cuối cùng là Viêm Hỏa Chí Tôn của Viêm Hỏa Sa Mạc, hắn dáng người thon dài, tóc đen dày rậm, các vị trí thân thể đúng là bùng lên ngọn lửa hừng hực, giống như một người lửa!

Trước mắt bọn họ chỉ có tu vi Thần Anh Cảnh, nhưng phát ra khí tức lại hoàn toàn che lấp Cung Hoành Ân và Dương Tử Đồng, làm cho hai Thiên Tôn trẻ tuổi này có vẻ ảm đạm thất sắc.

Chuẩn Tiên hai kiếp chính là Chuẩn Tiên hai kiếp, cho dù tự tước tu vi nhưng khí tức phát ra cũng như vầng thái dương trên bầu trời, hào quang vạn trượng, ngay cả Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đều hoàn toàn không cách nào tranh phong cùng.

Bốn lão quái vật phân biệt đứng ngạo nghễ ở bốn góc, đối lập với nhau, không có ý chào hỏi chút nào.

Ở mấy vạn năm trước tuy rằng bọn họ từng liên thủ chống lại Vạn Cổ Đại Đế, nhưng chuyện đó cũng không làm cho bọn họ kết thành cái gì tình nghĩa chiến đấu, hiện giờ Vạn Cổ Đại Đế đã không còn, giữa bọn họ chính là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất, thì sao có thể chung sống hòa thuận được?

Hiện tại Tinh Hạch vẫn chưa hoàn toàn thành hình, bởi vậy bọn họ đều không có ra tay, nhưng thực sự đến khoảnh khắc tiên duyên xuất thế, bọn họ người nào cũng sẽ không nương tay.

Khi Độc Miểu Thiên Tôn và Tử Vong Thiên Tôn nhìn thấy Chu Hằng, ánh mắt trở nên âm lạnh xuống, lộ ra sát ý nồng đậm.

Hậu nhân duy nhất của họ chết ở trong tay Chu Hằng, đây là đại thù, là huyết hải thâm cừu!

Tuy nhiên, bây giờ còn không phải thời điểm ra tay.

Với năng lực hiện tại, bọn họ không giết chết được Chu Hằng, còn nếu lúc này hoàn toàn khôi phục cảnh giới, thì lại sẽ làm rối loạn kế hoạch tranh đoạt tiên duyên của họ, bởi vậy, bọn họ đều kiên nhẫn chờ đợi.

Chỉ cần Tinh Hạch thành hình, khẳng định bọn họ sẽ trước tiên khôi phục tu vi, thuận tay miểu sát Chu Hằng!

Chu Hằng lại trừng mắt nhìn, hắn cần gì phải sợ chứ?

Nói về thực lực hiện tại, bốn lão quái vật này xách giày cho hắn cũng không xứng, mà cho dù bọn họ thực sự khôi phục lại thực lực Chuẩn Tiên hai kiếp, cũng chưa chắc Chu Hằng sẽ thua bọn họ!

Bằng vào thể chất vô thượng, hắn đã có tư cách khiêu chiến cùng bốn lão quái vật, huống chi là hiện tại!

- Nhìn cái gì mà nhìn? Chu Hằng dùng thái độ kiêu ngạo học của con lừa đen trừng mắt nói.

Độc Miểu Thiên Tôn cùng Tử Vong Thiên Tôn cũng phải phẫn nộ! Bọn họ đường đường chính là Chuẩn Tiên hai kiếp, là tồn tại vô địch Phàm giới, Chu Hằng cũng dám dùng loại thái độ như vậy nói chuyện với bọn họ?

Đừng nói là hắn, dù là lão tổ tông Vạn Cổ Đại Đế của hắn năm đó cũng không có tư cách như vậy!

Nhưng bây giờ là lúc trở mặt sao?

Hai vị Chuẩn Tiên lúc này tuyệt đối không dám khôi phục tu vi, cũng chỉ cố ép mình nhịn xuống cục tức này, nhưng sắc mặt hai người đều rất khó coi, dường như ăn phải mấy trăm con ruồi. Với sinh mệnh lâu dải của họ, cho dù lúc trước không địch lại Vạn Cổ Đại Đế cũng không có bị chọc tức đến mức như thế.

Tên tiểu bối này! Cứ để hắn kiêu ngạo, để hắn đắc ý, chỉ cần Tinh Hạch thành hình, chính là ngày giỗ của hắn!

Hai lão quái này vật vừa nói thầm trong lòng, vừa nghiến răng đến sắp lung lay.

- Không có khí phách! Chu Hằng xì một tiếng, lời nói đầy ý khinh thường.

Hắn nói ra thanh âm cũng không lớn, nhưng thần thức của Chuẩn Tiên là cường đại cỡ nào, sao không nghe được?

Hai người Độc Miểu Thiên Tôn đều có loại bị kích động sắp hộc máu, quả thực muốn xông qua bóp chết tên tiểu tử khốn này!

Nhịn! Ta nhịn!

- Hai lão con rùa đen! Chu Hằng lại hừ một tiếng, hắn không ngại trước khi Tinh Hạch xuất thế liền trước giết chết hai lão quái vật này.

Ta nhịn! Ta nhịn tiếp!

Hai người Độc Miểu Thiên Tôn nắm chặt nắm tay kêu "rốp rốp".

Đúng vào lúc này, toàn bộ không gian ầm ầm chấn động, đoàn vật thể ở trung tâm kia bỗng nhiên toát ra vô tận hào quang.

- Tinh... Tinh Hạch thành hình!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 464: Chiến với chủ nhân bốn đại tử địa

Tinh Hạch rốt cục sắp thành hình!

Ánh mắt mọi người đều sáng lên, đây chính là điểm mấu chốt liên quan đến có thể thành tiên hay không, có người nào trong lòng có thể không căng thẳng, hô hấp không tăng nhanh?

"Kẹt, kẹt, kẹt, kẹt..." Theo Tinh Hạch kia phát ra ánh sáng trắng càng ngày càng mãnh liệt, trên vách đá bốn phía không gian này cũng xuất hiện từng khe nứt, trong nháy mắt lan khắp không gian giống như mạng nhện.

Tinh Hạch vừa hình thành, Huyền Càn đại lục sẽ khó tránh khỏi vận mệnh sụp đổ, hoàn toàn hủy diệt!

"Vù, vù vù...", vô số đạo linh khí từ bốn phương tám hướng vọt tới, điên cuồng chen vào bên trong Tinh Hạch!

Mọi người đều hoảng sợ: nếu những linh khí này cùng một lúc chen vào thân thể bọn họ, mặc cho bọn họ là ai cũng sẽ trong nháy mắt bị bành trướng nổ tung! Cho dù là Chu Hằng đều không ngoại lệ!

Khoảnh khắc Tinh Hạch thành hình, sẽ hấp thu triệt để toàn bộ linh khí, sinh khí của Huyền Càn Tinh. Mà Tinh Hạch tụ tập tất cả linh khí, tất cả sinh khí của một cái tinh cầu, thì sẽ có năng lượng đáng sợ đến bực nào?

Khó trách có thể giúp cho Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh một bước lên trời, cái giá phải trả này là to lớn biết nhường nào!

Nhưng mà đây cũng là chuyện không thể tránh khỏi, tinh cầu vỡ nát hủy diệt giống như con người chết già, đó là điều đã chú định.

"Ông, ông, ông, ông" chủ nhân của bốn đại tử địa cùng một lúc thân thể tỏa sáng, trong nháy mắt xuất hiện khí tức tăng vọt thật lớn, vẻn vẹn chỉ trong khoảnh khắc đó đã đột phá Hóa Thần Cảnh, rồi thật nhanh tăng vọt lên hướng trình tự cao!

Hóa Thần nhị trọng thiên, Hóa Thần tam trọng thiên, Hóa Thần Cảnh đỉnh phong!

Chuẩn Tiên một kiếp! Chuẩn Tiên hai kiếp!

Còn đang tăng!

Chuẩn Tiên ba kiếp sao?

Chu Hằng thầm nghĩ trong lòng, trên mặt lộ rõ có điều hiểu ra: bốn lão quái vật này là ôm ý niệm tất thắng, nhất định phải đoạt được Tinh Hạch. Bởi vậy trước kia bọn họ không dám đột phá Chuẩn Tiên ba kiếp, bởi vì không có nhiều linh khí như vậy để tẩm bổ Thần chích của họ.

Nhưng hiện giờ thì khác, Tinh Hạch ở ngay trước mắt, bọn họ chỉ cần đoạt được liền có thể lập tức hấp thu, từ đó giúp Thần chích trưởng thành, trực tiếp phá hư không thành tiên!

Đây là một trận chiến đập nồi dìm thuyền!

Bọn họ đều có cùng một ý: dường như phải thật sự đột phá đến Chuẩn Tiên ba kiếp.

"Ầm!"

Một tiếng nổ vang nặng nề. Cho dù mọi người đều là Thiên Tôn thì như thế nào chứ!?! Trong nháy mắt mọi người đều mất đi thính giác, cả người không tự chủ té ngã hỗn loạn, mà trên vách đá bốn phía, những khe nứt kia rốt cục đạt tới cực hạn: vỡ tan.

"Bốp, bốp...", cả không gian này trong nháy mắt chia năm xẻ bảy!

Đây chính là ở trung tâm lòng đất, ngay cả nơi này đều tan vỡ, thì toàn bộ Huyền Càn Tinh sẽ ra sao?

Mọi người đều là Thiên Tôn, thần ý ngang dọc tuy không thể bao phủ cả phạm vi tinh cầu, nhưng xa hơn vạn dặm vẫn có thể cảm nhận được: chỉ thấy không gian này đang không ngừng mở rộng, phân tán, tiếp đó có thể nhìn thấy từng khối từng khối lục địa, giống như Tiên đại lục ngày xưa, từ các phương hướng bay vụt vào chỗ sâu trong vũ trụ!

Bắt đầu từ giờ khắc này, Huyền Càn Tinh không còn tồn tại nữa!

Hàng vạn hàng ngàn sinh linh ở trên những mảnh vỡ đại lục kêu gào thảm thiết, bao gồm nhân loại, bao gồm dị tộc, bao gồm các loại yêu thú, mãnh thú, thực lực thân thể bọn họ tuy rằng mỏng manh, nhưng liên hợp vào cùng nhau lại trở thành một khúc bi ca có thể truyền ra ức vạn dặm!

"Ông!"

Tất cả hào quang toàn bộ thu vào bên trong Tinh Hạch, biến thành một viên ngọc thạch nhìn như vô cùng bình thường, toàn thân nó tỏa ra hào quang xanh nhạt.

Tinh Hạch, hoàn toàn thành hình!

"Xoạt...", bốn bàn tay to che phủ bầu trời lập tức thò ra, chụp tới hướng viên Tinh Hạch nho nhỏ kia.

Bốn chủ nhân đại tử địa đồng thời ra tay!

Đối với họ mà nói, trừ thành tiên ra, trên đời đã không có một sự kiện nào đáng để họ chú ý, ức vạn sinh linh tử vong thì sao chứ? Cũng không phải bọn họ ra tay! Hơn nữa, dù là bọn họ ra tay thì có sao? Bất quá là những con kiến mà thôi!

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!" Bốn lão quái vật công kích lẫn nhau, ngày xưa cùng chống lại Vạn Cổ Đại Đế, hiện tại chung quy đã đến lúc giữa bọn họ cũng phải chiến một trận, tranh đoạt tiên duyên!

Đây là chí bảo, ai cũng sẽ không tặng cho ai!

Bọn họ có thể duy trì ở trạng thái này thời gian có hạn, bởi vậy giữa nhau chỉ là thử hai ba chiêu, tiếp đó liền động thực sự, ai cũng thi triển ra uy lực chân chính của họ.

Đầu lâu khô khốc dữ tợn, quạ đen đen nhánh, hổ lửa bùng cháy, báo tím linh hoạt như tia chớp... Họ hoàn toàn mở ra bốn loại Vực chi đạo, va chạm lẫn nhau. Ai cũng muốn trước tiên cướp được Tinh Hạch, nên phải ra tay ngăn cản người khác đến gần.

Uy lực của Chuẩn Tiên hai kiếp, khủng bố như thế!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đều lộ vẻ khiếp sợ. Trước đó mặc dù hai người biết bốn lão quái vật này rất cường đại, nhưng tự thị bản thân là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, chính là nhân vật đứng đỉnh phong nhất ở Phàm giới, chênh lệch hẳn có hạn!
Nhưng sự thật chứng minh, bọn họ vô cùng sai lầm!

Cho dù bốn lão quái vật này chỉ có thể duy trì ở trạng thái này một phút, chỉ sợ cũng đủ để giết sạch mọi người còn lại!

Xem ra, Tinh Hạch là không có hy vọng rồi!

May mà, bọn họ còn có Tinh Môn, dưới bảo vệ của cấm chế cũng sẽ không tan vỡ, không bị chết trong vũ trụ mờ mịt này.

Đúng vào lúc này, Chu Hằng thét dài một tiếng, vung quyền gia nhập trận chiến.

Điên, điên rồi mà!

Lúc này vọt vào không phải tìm chết ư?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đều giật mình há to miệng: Chu Hằng rõ ràng trông thấy sự khủng bố của bốn lão quái vật như thế, vì sao còn muốn đi chịu chết chứ? Bọn họ biết Chu Hằng cường đại hơn so với họ, nhưng có thể so sánh với bốn lão quái vật kia hay sao?

Toàn thân Chu Hằng chớp động hào quang màu vàng, giống như mũi tên sắc nhọn xông vào trong chiến đoàn của bốn người cường đại nhất, hắn vung lên hai đấm, khí thế khủng bố vọt thẳng lên trời cao!

Đây là chiến ý của hắn, cũng là tín niệm của hắn! Ta tức là thần!

- Muốn chết! Độc Miểu Thiên Tôn đầu tiên hừ lạnh một tiếng, hắn và Chu Hằng có mối thù giết con, vốn đang định sau khi đoạt lấy tiên duyên thuận tay đập chết Chu Hằng, nhưng nếu tiểu tử này muốn đi lên tìm chết, vậy cứ thành toàn cho hắn!

Trước đó vốn Độc Miểu Thiên Tôn đã bị Chu Hằng chọc cho tức giận đến sắp hộc máu, lúc này ý giết người dạt dào như biển.

"Vèo" một tiếng, hắn chụp ra một chưởng, hóa thành mười mấy cái đầu lâu khô khốc, há miệng cắn tới phía Chu Hằng.

- Phá! Chu Hằng hừ nhẹ một tiếng, đánh ra một quyền! Nắm tay màu vàng bám vào hào quang chói mắt. "Ầm, ầm, ầm, ầm..." mười mấy cái đầu lâu khô khốc kia chỉ trong nháy mắt toàn bộ hóa thành mảnh nhỏ.

- Cái gì!

- Giỏi cho tiểu tử!

- Hả?

Một kích này, làm cho mặt của ba lão quái vật kia đồng loạt ngẩn ra!

Trong bốn người bọn họ có thể nói là rất hiểu rõ về nhau, từng cùng nhau liên thủ, cũng từng đấu đá nhau: một kích của Độc Miểu Thiên Tôn kia đúng là không nương tay chút nào! Thế mà không ngờ Chu Hằng chỉ tung một quyền liền cản lại!

"Này này này này này... Tiểu tử này là mới vừa đột phá vào Hóa Thần Cảnh mà thôi! Một tên tiểu bối vừa mới tiến vào Hóa Thần Cảnh có thể sánh ngang với Chuẩn Tiên hai kiếp sao? Còn có gì khoa trương hơn so với chuyện này chứ?"

Bọn họ đều cả kinh giống nhau như vậy! Riêng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Sí Diễm Yêu Tôn, Thành Thượng Thần và Dương Tử Đồng thì sắp phun ra cả đầu lưỡi!

Yêu quái mà!
Đây còn là người sao?

Chu Hằng không chút động tâm, một thân áp sát, thẳng tới chỗ Tinh Hạch.

- Lớn mật! Bốn lão quái vật đồng thời quát to, đồng loạt ra tay công về hướng Chu Hằng.

Bốn loại Vực bất đồng hoàn toàn mở ra, niệm động liền công tới! Vô số công kích điên cuồng đánh về phía Chu Hằng!

Đây chính là Vực của Chuẩn Tiên hai kiếp!

Chuẩn Tiên tu chính là gì? Đã không phải là linh lực, mà là Thần chích! Thần chích chính là ý chí, chính là Vực! Vô cùng khủng bố!

- Hừ! Chu Hằng phẫn nộ hai mắt mở lớn, không ngờ lại toát ra đạo đạo sáng vàng, hai tay quyền vung múa, rung chuyển càn khôn.

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!" Trong vũ trụ hư không rộng lớn, lạnh như băng, Chu Hằng một mình chiến với bốn chủ nhân đại tử địa, không mảy may rơi xuống hạ phong!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn đều đã chấn kinh đến chết lặng! Không ngờ Chu Hằng lại cường đại như thế! Quả thực chính là nghịch thiên mà!

- Năm đó tuy rằng Vạn Cổ Đại Đế một tay trấn áp trời xanh, khiến cho cường giả cùng một thời đại chỉ có thể sống ở dưới vầng hào quang của hắn, nhưng dù sao vẫn còn có cường giả như bốn chủ nhân đại tử địa có thể miễn cưỡng địch nổi!

- Nhưng Chu Hằng, hắn... là vừa mới tiến vào Hóa Thần Cảnh mà!

- Tiến vào Hóa Thần nhị trọng thiên, tam trọng thiên chỉ là tăng lên cấp số linh lực, đối với chiến lực về bản chất cũng không có tăng lên... nhưng Chuẩn Tiên lại hoàn toàn khác biệt, đây chính là Thần chích vượt qua hai lần độ kiếp thiên địa!

- Hiện tại Chu Hằng có thể sánh với Chuẩn Tiên hai kiếp, vậy khi hắn đạt tới cảnh giới này sẽ khủng bố đến mức nào nữa?

- ... Hiện tại hắn lấy 1 địch 4, đã không tể so sánh với Chuẩn Tiên hai kiếp, mà là vượt qua tầng thứ này!

- Tên này đến tột cùng là quái vật gì!

Bên kia, Cung Hoành Ân, Dương Tử Đồng hai đối thủ cạnh tranh này cũng đang dùng thần niệm trao đổi. Trong khiếp sợ như vậy nếu không nói gì, ắt hẳn bọn họ sẽ phát điên mất!

- Tiểu bối chết tiệt! Bốn lão quái vật bị buộc phải liên thủ công kích.

Trước đó tuy rằng đúng là họ vây công Chu Hằng, nhưng không liên quan không hỗ trợ, ngươi một quyền ta một chưởng, vốn không có phối hợp gì đáng nói. Thế nhưng loại chiến lực trình độ này tuy rằng không đến mức bị Chu Hằng đánh bại, thì cũng không có hy vọng chiến thắng chút nào.

Nhưng mà Chu Hằng có hao tổn cũng còn chịu được, bọn họ hao tổn theo được hay sao?

Nhất thiết phải tốc chiến tốc thắng!

Rốt cục bốn lão quái vật hoàn toàn vứt bỏ mặt mũi, kết hợp với nhau ra tay. Lập tức thế công tăng cao gấp mười!

Đây không phải là chuyện một thêm một thành hai, mà là chỉ số tăng lên mấy cấp!

Lập tức, bốn loại Vực của họ giống như nước biển điên cuồng tăng lên, khiến cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Sí Diễm Yêu Tôn vội mang theo Hoặc Thiên nhanh chóng thối lui. Còn Cung Hoành Ân và Dương Tử Đồng cũng không ngoại lệ, lão tử bọn họ sẽ không làm thương tổn bọn họ, nhưng ba lão quái vật kia thì khó nói.

- Hóa ra, Vạn Cổ Đại Đế ngày xưa đúng là cường đại như vậy! Sau khi lui ra ngoài vạn dặm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ bật nói, lòng còn sợ hãi.

Vạn Cổ Đại Đế năm xưa đồng dạng cũng một mình chiến với bốn lão quái vật này liên thủ, nhưng chẳng những hắn không có đánh bại, ngược lại trấn áp bốn người này đều phải hóa thành tử địa! Hiện tại bốn lão quái vật liên thủ càng cường đại, càng nói rõ năm đó thực lực của Vạn Cổ Đại Đế cường đại tới mức nào!?!

Chu Hằng... so ra vẫn còn kém Vạn Cổ Đại Đế năm xưa!

Không có biện pháp, hắn mới chỉ vừa tiến vào Hóa Thần Cảnh, Thần chích còn chưa có độ kiếp đây!

- Phá! Phá! Phá! Phá! Đúng lúc này, chỉ nghe tiếng thét lớn giòn tan của Chu Hằng, giống như tiếng sấm sét vang động, truyền khắp thiên địa! Trong một mảng sáng vàng chớp lóe, hắn cường thế phản kích, rốt cục phóng ra Vực của mình.

Một thế giới màu vàng mở ra, "tiểu nhân" màu vàng từ đỉnh đầu hắn dâng lên, diện mạo giống nhau như đúc với Chu Hằng, tản phát ra khí tức chí cao vô thượng.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Thế giới màu vàng kia nhanh chóng mở ra, cưỡng ép chen vào giữa bốn Vực ở chung quanh, chiếm cứ một nửa giang san, giống như Hoàng đế nhận triều bái của bốn tiểu thế giới khác!

Ở Vực, cũng chính là đối kháng của Thần chích, Chu Hằng cũng không rơi xuống hạ phong!

Lấy 1 địch 4, sức có dư!

Quả là yêu nghiệt!

- - - - - oOo- - - - -

Chương 465: Đẩy vào tuyệt cảnh

Bốn Thiên Tôn tân tấn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đều có cảm giác đầu óc sắp hôn mê ngất đi, quả thực bị kích động một đầu ngã quỵ.

Trời ạ! Chu Hằng cũng giống như bọn họ, cũng chỉ là Thiên Tôn tân tấn, như thế nào chênh lệch với bọn họ to lớn như thế chứ?

Bọn họ vốn tưởng rằng Chu Hằng đã kết thúc kinh diễm từ đây, không nghĩ tới một lần nữa Chu Hằng toát ra hào quang chói mắt, đủ để cho bọn họ tự ti đến mức sắc mặt như màu đất.

Sinh ra cùng một thời đại với một tên yêu nghiệt quả thực chính là nỗi bi ai của thiên tài!

Có thể tiến vào Hóa Thần Cảnh, bốn người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ai cũng có thể xưng là thiên tài tuyệt đối, nhưng nếu so với Chu Hằng, đúng là bọn họ ảm đạm thất sắc, vốn ngay cả tư cách đặt chung một chỗ cũng không có!

Đến cả bốn đại Chuẩn Tiên hai kiếp liên thủ đều chỉ có thể chống đỡ với Chu Hằng, đây là khái niệm gì chứ?!

Đầu tiên, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cùng Sí Diễm Yêu Tôn dâng lên ý nghĩ: có lẽ Chu Hằng thực sự có thể cướp được tiên duyên!

- Chết! Chết! Chết! Chết! Bốn chủ nhân đại tử địa liên thủ, nhặt lên từng phiến từng phiến mảnh vỡ đại lục còn chưa có bay xa, nện xuống phía Chu Hằng!

"Ầm!" Đó không phải là một mảnh núi đâu, mà là một khối đại lục, còn lớn hơn so với Hàn Thương Quốc, đại lục đủ để so sánh với cả Lãng Nguyệt Quốc, cứ như vậy đập tới!

"Đùng!" Chu Hằng đánh ra một quyền, quyền mang màu vàng chiếu sáng thiên địa, trong nháy mắt khối đại này lục bị hắn đánh thành bột phấn, hóa thành bụi vũ trụ.

"Ầm", lại là một khối đại lục nện lại đây.

Bốn Thiên Tôn tân tấn đều hoàn toàn mất đi năng lực nói chuyện. Khó trách lúc trước Vạn Cổ Đại Đế giao chiến với bốn chủ nhân đại tử địa thiếu chút nữa đã đánh vỡ nát Huyền Càn Tinh, cứ nhìn xem khí thế cỡ này, thì không mảy may khó khăn gì!

Nếu không phải khoảng cách giữa tinh cầu và tinh cầu thật sự quá xa, bọn họ một đường đánh nhau như vậy, thì dù có 100 viên, 1000 viên tinh cầu đều không đủ để bọn họ đập bỏ!

"Vù!"

Chu Hằng đột nhiên cường thế tiến tới, thế giới màu vàng chen vào thế giới Ô Hải tràn ngập độc lực ăn mòn của Độc Miểu Thiên Tôn, ánh sáng vàng chiếu rọi, từng mảng từng mảng lớn nước biển bị bốc hơi lên, thế giới Ô Hải kịch liệt thu nhỏ lại!

Đây là chiến đấu cấp bậc Thần chích, Thần chích của Chu Hằng hoàn toàn áp chế Độc Miểu Thiên Tôn!

"Vù, vù, vù...", vô số nắm tay màu vàng trồi lên từ trên thế giới màu vàng, điên cuồng đánh tới Độc Miểu Thiên Tôn.

- Hừ! Bốn lão quái vật đồng thời hừ một tiếng, nhao nhao triển khai thủ đoạn phản kích! Bọn họ đều là Chuẩn Tiên hai kiếp, chiến lực sao có thể cho phép coi thường.

"Ầm! Ầm! Ầm!" Chiến đấu không ngừng nghỉ, khủng bố đến không cách nào hình dung.

Nhìn xem theo toàn trường, có thể thấy Chu Hằng hơi chiếm thượng phong, nhưng cũng không thể hoàn toàn áp đảo bốn lão quái vật kia! Cũng giống như Vạn Cổ Đại Đế năm đó, có thể thắng nhưng còn xa không đạt tới trình độ tiêu diệt địch nhân.

Thế nhưng hiện tại Chu Hằng mới chỉ là Hóa Thần nhất trọng thiên! Nếu như hắn tiến vào Chuẩn Tiên thì sao?

- Ba vị! Tới giờ không phải là thời điểm giấu nghề, hãy xuất ra bản lãnh thật sự đi! Viêm Hỏa Thiên Tôn nói. Toàn thân hắn ngọn lửa lượn lờ, càng bùng cháy càng mãnh liệt, trong nháy mắt bao bọc quanh hắn, biến thành một người lửa hoàn toàn.

"Ầm!" Khí tức của hắn vốn đã khủng bố lại tăng lên một cách khó hiểu, dường như sắp đột phá một cửa ải, đạt tới đỉnh phong nhất ở Phàm giới!

Là Chuẩn Tiên ba kiếp!

Vốn chỉ là xu thế tấn công đột phá, hiện tại lại hoàn toàn sắp trở thành sự thật!

"Đột! Đột! Đột!" Ba người Tử Vong Thiên Tôn cũng đồng dạng khí tức tăng vọt. Bọn họ đúng là không thể không làm vậy, nếu không sau khi Viêm Hỏa Thiên Tôn tiến vào Chuẩn Tiên ba kiếp, thực lực tăng lên điên cuồng, rồi hắn liền đoạt lấy Tinh Hạch bỏ chạy thì làm thế nào?

Rút giây động rừng, mặc dù hiện giờ bọn họ liên thủ, nhưng cũng không thể biến đổi sự thực: bọn họ còn là đối thủ cạnh tranh!

"Bốp bốp bốp", vũ trụ cô quạnh dường như biến thành một bầu nước đun sôi, từng đạo dao động sôi trào cuồn cuộn.

Bốn chủ nhân đại tử địa điên cuồng tăng lên lực lượng. Từ mấy vạn năm trước, bọn họ đã có được năng lực đột phá thành Chuẩn Tiên ba kiếp, nhưng bọn họ không dám, bởi vì không đủ linh khí uẩn dưỡng Thần chích, cưỡng ép đột phá chính là tự mình tìm chết!

Nếu không, ngày xưa sao bọn họ có thể chịu thua dưới tay Vạn Cổ Đại Đế?

Nhưng bây giờ thì khác, Tinh Hạch đã hoàn toàn thành thục, chỉ cần cướp được là có thể hấp thu, có thể tẩm bổ Thần chích... vậy bọn họ cũng chỉ phải đoạt lấy bằng bất cứ giá nào!

"Ông!" Khí tức kinh khủng thổi quét vạn dặm, Viêm Hỏa Thiên Tôn đầu tiên đột phá, trên đỉnh đầu hiện lên Thần chích, là một con hổ lửa ngửa mặt lên trời rống gầm, tản ra uy lực không thể hình dung, dường như chỉ một ý niệm là có thể trấn chết một vị Thiên Tôn!

Tiếp sau đó, ba người Tử Vong Thiên Tôn cũng lần lượt đột phá, ai cũng tràn đầy uy lực không cách nào hình dung.

Chuẩn Tiên ba kiếp, tối cao đương thời!
- Chết! Bốn lão quái vật nhếch khóe miệng lên lộ vẻ khinh thường, rồi đều vung tay đánh về phía Chu Hằng.

Chuẩn Tiên ba kiếp, một kiếp một thiên địa!

Lực lượng của Chuẩn Tiên ba kiếp ít nhất mạnh hơn gấp trăm lần so với Chuẩn Tiên hai kiếp!

"Ầm! Ầm! Ầm! Ầm!" Bốn đạo công kích đánh xuống, nhanh vô cùng, ào ào đánh vào trên thân Chu Hằng.

- Chu Hằng... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cả kinh kêu lên! Không nghĩ tới giằng co hồi lâu, bốn lão quái vật đã thành tựu như thế còn tiến thêm một bước! Hơn nữa một bước này quả thực chính là vượt qua lạch trời, khiến người ta chỉ có thể nhìn lên tuyệt vọng!

- Hắn không chết được đâu! Hoặc Thiên lạnh nhạt nói, đôi mắt đẹp nhìn lướt qua trên gương mặt xinh đẹp của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ: - Ngươi thích hắn!

Nàng dùng là giọng khẳng định, cũng không phải nghi vấn.

- Ta, ta, ta... Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lắp bắp, trong lòng trào lên ý ngượng ngùng, gương mặt xinh đẹp của nàng biến thành một mảnh ửng đỏ, chỉ cảm thấy trong đầu chấn động "ong ong", hoàn toàn không có ý tưởng gì khác; trong khoảnh khắc ngắn ngủi lại quên đi quan tâm Chu Hằng sống hay chết.

- Tiên tử! Chu Hằng thực sự không có việc gì ư? Sí Diễm Yêu Tôn lên tiếng hỏi. Hiện tại quan hệ giữa hắn cùng với Chu Hằng chính là môi hở răng lạnh, sao không thể không quan tâm? Mà Hoặc Thiên tuy rằng thấp một đại cảnh giới so với hắn, nhưng hắn cũng không mảy may dám xem thường nữ nhân này, ngược lại luôn có một loại sợ hãi ngấm ngầm khó hiểu, làm cho hắn vốn không dám tới gần nữ nhân xinh đẹp đến không thể tưởng tượng này.

- Là Nữ Hoàng đại nhân! Hoặc Thiên trừng mắt nhìn hắn một cái! Có đôi khi nàng còn giữ lại tính cách vô cùng ngạo mạn xinh đẹp như khi vừa mới tỉnh lúc trước.

Sí Diễm Yêu Tôn đầu đầy u tối mờ mịt, bản thân hắn chính là Hoàng của Thiên Yêu Đế triều, lại là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, muốn hắn gọi một nữ nhân khác là Nữ Hoàng đại nhân, điều này làm sao hắn có thể chịu nổi chứ?

"Ầm!" Đúng vào lúc này, trong chiến đoàn bùng phát ra một tiếng nổ vang thật lớn, cuối cùng cũng hóa giải sự xấu hổ của hắn, hắn và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhao nhao quay nhìn chăm chú nơi đó.

Chu Hằng ngạo nghễ đứng thẳng, khí thế không tổn hại, toàn thân vô thương.

Thể chất pháp khí Hóa Thần Cảnh, bất kỳ lực lượng nào ở Phàm giới công kích đều không thể phá hư!

Hắn mỉm cười, trên vẻ mặt không thể nói rõ là khiêu khích hay là trào phúng.

- Cái... cái gì! Bốn chủ nhân đại tử địa lúc này đều là cả kinh há hốc miệng thiếu điều răng rụng xuống.

Làm sao có thể!

Bốn người bọn họ đều tăng lên tới trình độ Chuẩn Tiên ba kiếp, đạt tới trạng thái mạnh nhất cho phép của Phàm giới, thế mà một kích toàn lực đánh ra, thậm chí ngay cả miếng da của đối thủ cũng không thể làm rách được. Còn có thiên lý hay không?

Con bà nó, còn có thiên lý hay không?

Dù là năm đó đánh với Vạn Cổ Đại Đế, thời điểm bị vị Đại Đế trấn áp chịu khổ, bốn lão quái vật này cũng không có cảm giác khiếp sợ mất mát giống như hiện giờ! Bởi vì lúc ấy bốn người bọn họ cũng không có tế ra con bài chưa lật cuối cùng, mà chỉ lựa chọn tạm thời nhẫn nhịn! Thế nhưng hiện tại họ đã đưa ra con bài chưa lật, vậy mà không làm rụng được ngay cả một sợi tóc của Chu Hằng. Đả kích này đối với họ to lớn biết bao?

Bốn Thiên Tôn tân tấn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Cung Hoành Ân thì đều hai mặt nhìn nhau, thầm nghĩ rốt cục cũng có người cảm nhận được sự bất đắc dĩ của họ! Trước kia khi tranh đoạt pháp khí Hóa Thần Cảnh xuất thế ở Thất Lộc Sơn, bọn họ cũng từng liên thủ công kích Chu Hằng.

Tên kia chính là một pháp khí Hóa Thần Cảnh hình người mà!

Nổi khổ của họ, rốt cục cũng có người nếm phải!

- Tiểu tử này thể chất mạnh mẽ, man lực không thể gây thương tích, hãy dùng độc dịch, ngọn lửa ăn mòn hắn, đốt tan chảy hắn! Bốn lão quái vật là hạng người kinh nghiệm phong phú cỡ nào, sau giây phút sửng sốt liền tìm được nhược điểm của Chu Hằng.

Bốn Vực lại mở ra, bao bọc lấy Chu Hằng, dường như bọn họ muốn cưỡng ép luyện hóa pháp khí hình người chính Chu Hằng!

Chuẩn Tiên ba kiếp, có năng lực như thế!

- Thực quá tự cho là đúng mà! Chu Hằng cười lạnh một tiếng, hai tay đánh ra, dường như một mảng tinh tú rơi xuống.

Tiên thuật, Phiên Thiên Chưởng!

- Cái gì!

Bốn lão quái vật hôm nay cũng không biết đã kinh ngạc bao nhiêu lần? Chưởng ảnh một mảnh tinh tú nện xuống, bọn họ ai cũng bị cưỡng ép trấn áp, "phốc phốc phốc..." nối tiếp phun máu tươi.

Chuẩn Tiên ba kiếp thì sao chứ? Tuy rằng mang một chữ "tiên", nhưng chung quy không phải là tiên chân chính!

Chu Hằng đứng chắp tay, tay áo phần phật ở trong gió, tản phát ra khí thế bá tuyệt vô song.

- Ngươi... ngươi tại sao phải ẩn giấu thực lực! Bốn lão quái vật đồng thời nhìn Chu Hằng, trên mặt đầy vẻ khó hiểu! Nếu Chu Hằng sớm thi triển chưởng pháp này, thậm chí bọn họ ngay cả thời gian để tiến vào Chuẩn Tiên ba kiếp cũng không có!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Một là, dùng các ngươi luyện tay một chút, dù sao cũng là đối thủ khó có được!

"Phốc!"

Bốn lão quái vật đều có cảm giác bị kích động muốn hộc máu. Chuẩn Tiên ba kiếp đấy, là tồn tại mạnh nhất ở Phàm giới! Thế mà ở trong mắt Chu Hằng lại chỉ có thể dùng để luyện tay một chút, đây là miệt thị cỡ nào!

- Hai là, nếu như ta sớm thi triển ra, các ngươi còn có thể lưu lại không liều mạng sao? Chu Hằng lành lạnh nói.

Ai cũng không phải đứa ngốc, biết rõ đi chịu chết còn có thể đi tới phía trước!

Bởi vậy, nếu như bốn lão quái vật này sớm phát hiện cho dù đạt tới Chuẩn Tiên ba kiếp cũng không thể chiến thắng Chu Hằng, như vậy bọn họ còn có thể làm như vậy hay sao? Tuy rằng sau đó bọn họ cũng sẽ rơi xuống lại Thần Anh Cảnh, nhưng dù sao cũng không lập tức chết ngay.

Nhưng bây giờ thì khác, bọn họ cưỡng ép đột phá Chuẩn Tiên ba kiếp, nếu không đoạt được Tinh Hạch để tẩm bổ Thần chích, như vậy chỉ có một con đường chết!

- Tiểu tử thật độc ác! Bốn lão quái vật đồng thời hừ lạnh.

- Tiểu tử! Ngươi nghĩ rằng thủ đoạn của chúng ta chỉ dừng lại ở đây hay sao? Tử Vong Thiên Tôn nói, Thần chích quạ đen trên đỉnh đầu hắn phóng lớn, biến thành một con quái vật lớn đủ để so sánh với Huyền Càn Tinh.

- Ba vị! Tên này khinh người quá đáng, chúng ta chân thành hợp tác chung hưởng Tinh Hạch, như thế nào? Bổn tọa phát thề, nếu như có nửa phần ý lừa gạt ba vị, sẽ trọn đời không thể thành tiên! Độc Miểu Thiên Tôn nói, một cái đầu lâu khô khốc màu đen trong nháy mắt biến thành lớn đến không chênh lệch lắm so với con quạ đen.

- Không sai! Tinh Hạch chính là tụ tập năng lượng của cả một tinh cầu, đủ cho bốn người chúng ta đồng thời thành tiên! Bổn tọa cũng phát lời thề chân thành hợp tác! Nếu không trọn đời không thể thành tiên! Lôi Quang Thiên Tôn nói, trên đỉnh đầu một con báo tím bỗng nhiên phóng lớn.

- Bản tôn cũng lập lời thề!

Sau cùng Viêm Hỏa Thiên Tôn nói, con hổ lửa biến thành con vật thứ tư cấp bậc vũ trụ.

Bị dồn đến tuyệt cảnh, bốn chủ nhân đại tử địa định phản kích một lần sau cùng.

Chu Hằng mỉm cười, tay phải nhoáng lên một cái, trong tay đã nhiều thêm một thanh trường kiếm màu đỏ thẫm.

Đúng là Bách Quỷ Kiếm.

- - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau