KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 456 - Chương 460

Chương 456: Tinh Môn mở ra!!

- Không nghe được thì quên đi! Chu Hằng ra vẻ phải đi.

Cái tên khốn nạn này!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tức giận, nhưng hai chữ Tinh Môn đánh trúng điểm yếu của nàng, để cho nàng muốn kênh kiệu cũng không nổi. Không chỉ như thế, nàng còn phải ăn nói khép nép, không vì mình thì cũng phải vì tánh mạng mấy ngàn người từ trên xuống dưới Đông Linh Tiên Trì mà suy nghĩ.

Vì kế thừa sư tôn nàng, nàng cũng chỉ có thể nén giận!

- Xin dừng bước!

Nàng gọi Chu Hằng, tận lực lộ ra một chút tươi cười.

- Thật không có thành ý! Chu Hằng lắc đầu nói.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nắm chặt tay, xương ngón tay không ngừng phát ra tiếng vang, cho thấy nàng tức giận trong lòng đạt tới trình độ như thế nào, nhưng nàng còn không phát tác được, nói: - Mời lên núi! .

- Không sao, trong ngọn núi không nghênh đón nam nhân, ta cũng không thể cho các ngươi khó xử! Chu Hằng ra vẻ chối từ.

- Không khó xử! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cắn răng nói.

- Thật sự? .

- Thật sự! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nhìn Chu Hằng, có một loại cảm giác nhìn thấy đầu con lừa đê tiện kia, để cho nàng cực độ nếu muốn đánh Chu Hằng một trận.

- Xem ngươi rất có thành ý phân, ta đây cố mà đi! Chu Hằng cuối cùng gật đầu đáp ứng.

Các đệ tử Đông Linh Tiên Trì không ai không lộ ra vẻ bi phẫn, nhưng các nàng lại căn bản không ra tiếng được, bởi vì các nàng cũng biết Huyền Càn Tinh sắp tan vỡ, Tinh Môn quan hệ tánh mạng của tất cả mọi người!

Các nàng có thể vì tông môn mà chết, nhưng người nào cũng không gánh nổi tội danh đoạn tuyệt tông môn kế thừa.

Bởi vậy, các nàng cũng chỉ có nhẫn!

Chẳng những phải nhẫn, lại cảm ơn Chu Hằng, bởi vì đây đúng là một cái thiên đại ân tình, cũng không để cho các nàng có thể kháng cự.

Sau khi vào trong ngọn núi đều có người dâng trà thơm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không nhịn được, hỏi: - Ngươi biết còn có Tinh Môn có thể sử dụng? .

- Ân! Chu Hằng không nhử nữa, nếu không vị Thánh nữ này thật phải nổ tung, bất quá hắn lập tức hỏi ngược lại. - Những Tinh Môn khác ở Huyền Càn đại lục đều không thể dùng? .

- Năm đó chủ nhân bốn đại tử địa đi Tinh Môn tới đây, vì phòng ngừa còn có người đến sau tranh đoạt tiên duyên cùng bọn chúng, liền ra tay phá hủy tất cả Tinh Môn! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói.

Thủ đoạn thật là ác độc!

Chủ nhân bốn đại tử địa biết rất rõ ràng sau khi Tinh Hạch thành hình, Huyền Càn đại lục sẽ có kết quả như thế nào, nhưng bọn họ vẫn dùng thủ đoạn độc ác phá hủy tất cả Tinh Môn, tương đương đoạn tuyệt hy vọng của tất cả mọi người trên tinh cầu này!

Cái gọi là nhất tướng công thành vạn cốt khô, bọn họ lại ác hơn. Vì có thể thành tiên muốn cho sinh mệnh một cái tinh cầu xem như giá phải trả!

Đây cũng là vì cái gì Lệ Vô Cực chỉ có thể mạo hiểm ngồi pháp khí phi hành mà đến, bởi vì Tinh Môn đi thông Huyền Càn đại lục đã bị phá hủy toàn bộ, hắn muốn chạy đến Huyền Càn Tinh tranh đoạt tiên duyên, chỉ có làm như vậy.

Nhưng người dám mạo hiểm giống Lệ Vô Cực cuối cùng không nhiều lắm, hoặc là nói không chỉ một mình hắn xuất phát, nhưng cuối cùng an toàn đi tới Huyền Càn Tinh cũng chỉ có hắn.

Đáng tiếc, chủ nhân bốn đại tử địa cũng chưa chết!

- Chu Hằng, Tinh Môn ở nơi nào? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút kích động hỏi.

- Thất Lộc Sơn! Chu Hằng cũng không có giấu giếm.

- Cái gì! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có chút không thể tin, phía trước nàng cũng không phải không tiến hành tìm kiếm ở Thất Lộc Sơn, nhưng còn có bốn Thiên Tôn nhìn chằm chằm sau lưng của nàng, cũng không có bao nhiêu thời gian đi cẩn thận tìm tòi.

- Nói như thế, Vạn Cổ Đại Đế hẳn đi những tinh cầu khác, với thiên tư của hắn tuyệt đối có thể thành tiên! Nàng còn nói thêm, trên mặt có một tia khó chịu, bởi vì Đông Linh Thiên Tôn xác thật bỏ mình.

Chu Hằng cũng hy vọng như thế, nếu Vạn Cổ đệ nhất Đế rơi xuống từ lúc mấy vạn năm trước cũng quá đáng tiếc!

- Như vậy, ta cáo từ, ở Thất Lộc Sơn cung kính chờ đợi đại giá! Chu Hằng ôm quyền nói.

- Không tiễn! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cắn răng nói, phía trước nàng nhẫn cũng không có nghĩa là nàng quên chuyện Cố Lăng Phỉ.

Chu Hằng ly khai Đông Linh Sơn, với tốc độ nhanh nhất về tới Lãng Nguyệt Quốc. Thiên Bảo Các đã đem Tinh Môn chuyện chiêu cáo thiên hạ, đồng thời cũng nói Huyền Càn Tinh sắp băng diệt. Dẫn tới toàn bộ thiên hạ đều sôi trào cùng sợ hoảng.

Điều này hoàn toàn có thể lý giải , một khi Huyền Càn Tinh tan vỡ, mọi người đều chỉ có một con đường chết!

Tin tức tin cậy không đáng tin? Đừng nói trước đây là Thiên Bảo Các thả ra, chỉ bằng gần đây hai năm không ngừng phát sinh thiên tai cũng đủ để cho mọi người tin!

Nhất thiết phải tới Thất Lộc Sơn, nếu không mệnh khó giữ được!

Trong khoảng thời gian ngắn, không biết bao nhiêu thế gia, tông môn bắt đầu di chuyển lớn, nhao nhao hướng về Thất Lộc Sơn bước vào.

Triệu Đoạt Thiên là người sấm rền gió cuốn. Từ lúc Chu Hằng xuất phát ngày thứ ba cũng đã động viên cả gia tộc tiến hành di chuyển, tuy rằng không có khả năng hoàn toàn chuyển đi tài phú cả gia tộc, nhưng sống còn, nào có nhiều thời giờ như vậy lưu cho bọn hắn?

Chư nữ Ứng Mộng Phạm, con lừa đen, Tiểu Ăn Tạp còn chờ hắn ở Triệu gia. Khi Chu Hằng trở về, bọn họ cũng không dừng lại, mà lập tức xuất phát, đi tìm lão lừa đảo.

Chu Hằng muốn biết tòa Tinh Môn kia đến tột cùng thông hướng nào , là đơn hướng hay là hai chiều, đây chính là tin tức rất trọng yếu.

May mà, lần này lão lừa đảo không chạy ra rất xa, Chu Hằng rất nhanh tìm đến lão già này.

Biết được Huyền Càn đại lục còn có Tinh Môn, lão lừa đảo không chối từ, tỏ vẻ nguyện ý theo Chu Hằng.

Bọn họ chạy một cái tới Thất Lộc Sơn.

Lão lừa đảo lập tức nghiên cứu tòa Tinh Môn kia, sau nửa ngày rốt cục có kết quả.

- Tinh Môn đầy đủ không sứt mẻ, chỉ cần cung cấp đầy đủ linh thạch thượng phẩm có thể vận chuyển! Lão lừa đảo hết sức nghiêm túc nói, đây là chuyện liên quan đến vô số mệnh người, dù là lão già này vô cùng đáng khinh cũng không khỏi nghiêm nghị.

- Tiền bối biết Tinh Môn này thông tới đâu? Chu Hằng hỏi.

Lão lừa đảo do dự một chút, mới nói: - Lão phu sử dụng tinh quang hình chiếu thuật có thể truy tung tinh tiêu đối ứng Tinh Môn, tuy nhiên tu vi lão phu bây giờ không đủ, có thể sẽ tổn thương nguyên khí nặng nề! Tuy nhiên, thiên hạ chúng sinh đều là sinh linh, lão phu cũng không dám khinh thường, liền thử một lần đi! .

- Tiền bối vĩ đại! Chu Hằng nịnh bợ một câu không cần tiền vốn.

Lão lừa đảo nhắm hai mắt lại, cả người có một đạo tiên quang ngọc lưu ly hiện lên, từng luồng nhìn về phía vô tận xa xa, vẻ đáng khinh khí diệt hết, ngược lại có loại bảo tướng trang nghiêm. Nhưng rất nhanh, trên trán lão lừa đảo đổ đầy mồ hôi lạnh, cả người run rẩy kịch liệt.

- A Hắn quát to một tiếng, đạp liên tiếp thối lui hơn mười bước. Mở hai mắt ra.

- Tiền bối, như thế nào? Chu Hằng - vội vàng hỏi.
- Đối ứng Tinh Môn là Long Hà đại lục, là Tinh Môn đơn hướng! Lão lừa đảo thở hổn hển một hồi lâu mới nói.

Tinh Môn đơn hướng!

Chu Hằng nhướng mày, ý vị sử dụng Tinh Môn mà đi không bao giờ ... có khả năng trở lại Huyền Càn Tinh .

Hắn vốn muốn hộ tống mọi người đi tới đối diện Tinh Môn, để mọi người đứng vững bước chân rồi lại trở lại Huyền Càn đại lục tham dự tranh đoạt Tinh Hạch, nhưng hiện tại xem ra hắn chỉ có thể lựa chọn 1 cái.

Đi Long Hà đại lục không thể trở về tranh đoạt Tinh Hạch!

Hắn nên làm lựa chọn thế nào?

- Đáng tiếc, Huyền Càn Tinh sắp tan vỡ. Nhiều nhất chỉ có 3 năm Tinh Hạch sẽ hoàn toàn ngưng tụ thành, 3 năm lại có thể để bao nhiêu người xuyên qua Tinh Môn! Lão lừa đảo đột nhiên có chút cảm khái nói.

Chu Hằng im lặng, 3 năm quá ngắn!

Huyền Càn đại lục thật sự quá lớn, đối với người thường mà nói, cả đời của bọn họ dùng toàn bộ để chạy cũng không thể chuyển kiếp toàn bộ đại lục.

Cho dù hiện tại có Tinh Môn. Cũng chỉ có thể để một bộ phận chạy trốn, vẻn vẹn chỉ là giúp truyền thừa không bị ngắt đứt.

Vì cái gì Vạn Cổ Đại Đế không sớm công bố vận mệnh Huyền Càn Tinh một chút, để mọi người xuyên qua Tinh Môn rời đi?

Chu Hằng nghĩ nghĩ, chính mình lắc đầu trước, khi đó không có mấy người sẽ tin tưởng chuyện Huyền Càn Tinh băng diệt! Lại nói, chỉ sợ bọn họ tin, nhưng còn có thời gian vạn năm. Ai lại nguyện ý bỏ xuống hết thảy đi địa phương khác?

Mấy vạn năm a, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh đều chỉ có thể sống 5000 năm, ai đi quản chuyện xa như vậy?

- Tiểu tử, ngươi cũng chớ để ở trong lòng, dù sao ngươi tìm được cái Tinh Môn này đã có thể cứu lại tánh mạng của vô số người, đây là đại công đức! Lão lừa đảo nghiêm nghị nói.

- Cho ta một khối nhân ngẫu đi! .

- Không có cửa đâu! .

Chu Hằng hỏi thăm quy trình Tinh Môn vận chuyển kỹ càng tỉ mỉ, cùng với mỗi lần có thể mang bao nhiêu người, cũng làm xong chuẩn bị mở ra Tinh Môn.

Hắn đang chờ thế lực khắp nơi tới. Chỉ dựa vào một mình hắn không có nhiều linh thạch thượng phẩm như vậy không ngừng mở ra Tinh Môn, nhất thiết phải động viên toàn bộ đại lục.

Bởi vậy, hắn chẳng những để Thiên Bảo Các thông tri mọi người, còn bao gồm hai đại Đế triều Thiên Yêu, Dạ Ma, cùng với Hải tộc.

Hết thảy chuẩn bị công tác đã xong, Chu Hằng một bên tiến hành đột phá Hóa Thần Cảnh, một bên thì kiên nhẫn chờ đợi. Rất nhanh Thất Lộc Sơn lại trở nên vô cùng náo nhiệt.

Một tháng sau, Triệu Đoạt Thiên mang theo tộc nhân Triệu gia dẫn đầu tới, so với bọn hắn chậm một chút thì là Mai gia cùng Bạch gia.

Không có thời gian có thể lãng phí, Chu Hằng ở dưới sự trợ giúp của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức mở ra Tinh Môn. Đưa nhóm người thứ nhất rời đi.

Theo rất nhiều linh thạch thượng phẩm bốc hơi lên, thần đàn sáng choang, đạo lương trụ cũng tạo thành một quang môn, mọi người lục tục đi tới, vừa vào đã biến mất, thẳng đến trăm người sau, quang cửa không ổn định, run lên rất nhanh, thần đàn trở nên ảm đạm.

Nhiều linh thạch thượng phẩm như vậy lại chỉ đủ 100 người xuyên qua Tinh Môn!

Không so được Thập Luyện Đồ, nhưng cũng kém không là mấy.

Thời gian chuyển dời, càng ngày càng nhiều người chạy tới Thất Lộc Sơn hạ, mặc dù mỗi đại gia tộc, mỗi thế lực lớn đều mang đến rất nhiều linh thạch thượng phẩm, không lo vấn đề năng lượng Tinh Môn, nhưng Tinh Môn truyền tống cần thời gian !

Hiện tại mọi người ùn ùn kéo tới, ai cũng không muốn rơi ở phía sau, vạn nhất Huyền Càn Tinh đột nhiên hủy diệt?

Nhưng có Chu Hằng tọa trấn, ai dám làm liều!

Bởi vậy, mấy ngày này người tiến đến bái phỏng Chu Hằng nối liền không dứt, lấy tình động, cộng thêm sắc đẹp mê hoặc, tóm lại phải để gia tộc của chính mình, tông môn của mình mau ly khai cái hiểm địa này có khả năng sụp đổ bất cứ lúc nào.

Nếu Chu Hằng nguyện ý mở ra Phương Tiện Môn, đừng nói 3 bào thai 4 bào thai, chính là hoa mẫu đơn đều có thể thu đầy mấy căn phòng .

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 457: Đại thiên di !!

Chu Hằng không cho bất luận kẻ nào mặt mũi, đến cảnh giới như hắn đã không cần cấp mặt mũi bất luận kẻ nào.

Triệu Đoạt Thiên là chủ nhân Triệu gia, hắn không thể trốn tránh trách nhiệm, bởi vậy hắn theo Triệu gia cùng đi Long Hà đại lục, Triệu gia chỉ có một cái nửa bước tiên nhân là hắn, đi đến một địa phương hoàn toàn xa lạ tuyệt không thể thiếu hắn quan tâm.

Cùng hắn cùng đi , trừ bỏ tất cả tộc nhân Triệu gia ra, còn có cha mẹ Chu Hằng.

Dựa theo bổn ý Chu Hằng, hắn muốn cho cha mẹ đi theo chính mình, đợi cho hắn đoạt được Tinh Hạch phá hư thành tiên, có thể mang theo cha mẹ đi đúng chỗ, trực tiếp tiến vào Tiên giới! Nhưng vợ chồng Chu Định Hải lại kiên trì muốn cùng Triệu gia, để cho Chu Hằng nói toạc mồm mép đêu vô dung.

Chu Hằng cũng không có khả năng bắt buộc bọn họ, đành phải mặc cho bọn hắn rời đi, Tiên giới cũng không biết là địa phương như thế nào, nói không chừng nguy cơ từng bước, so với Phàm giới càng tàn khốc hơn?

Hoặc là chờ hắn ở Tiên giới có chỗ đứng rồi lại trở lại Phàm giới đón dẫn hai vị lão nhân gia đi, Long Hà đại lục phải có Giới Môn tồn tại, không giống Huyền Càn Tinh bị làm đi làm lại thê thảm.

An Nhược Trần Lâm Kiếm Trần đồng dạng làm ra lựa chọn giống nhau, không chen ở bên cạnh Chu Hằng giúp vui. Vương Hà thật ra muốn cùng Chu Hằng , lại bị Hách Liên Đông ngạnh sinh túm đi.

Hách Liên Đông cũng mới chạy đến không lâu, đối Con rể Chu Hằng càng ngày càng vừa lòng, mà sau khi nhìn thấy Vương Hà hắn lại thập phần hưng phấn, lúc này tỏ vẻ muốn thay thế Chu Hằng dạy đồ đệ.

Chu Hằng hỏi qua mới biết, huyết mạch Hách Liên gia quả thật 10 phần tương tự với Tiểu Ăn Tạp, tuy nhiên huyết mạch Tiểu Ăn Tạp hiển nhiên càng thêm thuần hậu, bởi vậy khiến Hách Liên Đông thập phần động tâm, muốn dạy dỗ thật tốt.

Tang Thanh Sơn đã theo Tang gia đến, hai người gặp mặt tự nhiên không thể thiếu một phen náo nhiệt, Tang Thanh Sơn rốt cục đi vào Kết Thai Cảnh, chỉ là hắn đã sớm nghe nói chiến tích Chu Hằng đánh chém hai đại Thiên Tôn ngạo nhân, chút thành tích kia sao dám lấy ra khoe?

Một đại gia tộc tiếp một đại gia tộc, một thế lực lớn tiếp một thế lực lớn. Ở trước đại lục băng diệt uy hiếp, không có bất cứ người nào có thể may mắn thoát khỏi, tự nhiên mỗi người đều muốn rời khỏi cái địa phương quỷ quái này.

Khiến Chu Hằng vui mừng là, Hồng Thiên Phong cũng đến, mang theo người nhà của hắn.

Đây là hắn cố ý nhắc nhở Thiên Bảo Các, đồng dạng còn để Thiên Bảo Các dẫn theo toàn bộ người Hắc Thủy Điện lại đây, hắn cũng không phải một người quên chuyện cũ. Đương nhiên còn có Thượng Thiên Võ Các, tuy nhiên thực lực cái võ đạo Thánh địa này cường đại, căn bản không cần Thiên Bảo Các đi sắp xếp.

Liên tục có người rời khỏi Huyền Càn Tinh, nhưng đối với dân cư toàn bộ Huyền Càn Tinh mà nói, số lượng này lại bé nhỏ không đáng kể.

Nhà quyền thế Thiên Yêu Đế triều, Dạ Ma Đế triều cũng đến, vị Thiên Yêu tộc Thiên Tôn kia đối với Chu Hằng hiện giờ càng thêm tán thưởng. Cho rằng Chu Hằng rất có phong phạm Vạn Cổ Đại Đế!

Sau đó, Hải tộc cũng đến, đồng dạng mang đến từng bó lớn linh thạch thượng phẩm, Ngao Không Sơn chỉ tới kịp gặp mặt cùng Chu Hằng một lần rồi chảy nước mũi bị đưa đi Long Hà đại lục.

Vị Hoàng đế Hải tộc Ngao Quảng Long cũng không lưu lại, là Thiên Tôn thứ nhất rời đi Huyền Càn Tinh.

Sau khi Tinh Môn mở ra từ lần đầu tiên không có đình chỉ vận chuyển. Không ngừng cuồn cuộn đưa một đám lại một đám người đi tới Long Hà đại lục. Vô tình, nửa năm qua, toàn bộ môi trường Huyền Càn Tinh cũng biến thành càng ngày càng cuồng bạo, khoảng cách hoàn toàn phá diệt gần trong gang tấc.

Linh thạch thượng phẩm hữu hạn, không có linh thạch thượng phẩm thì không thể khởi động Tinh Môn, Chu Hằng thậm chí cống hiến toàn bộ linh thạch thượng phẩm trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp ra ngoài, nhưng đối với hoàn cảnh hiện giờ mà nói lại như muối bỏ biển, căn bản không được tác dụng gì.

Đối với chuyện này, Chu Hằng cũng không có cách nào, hắn không phải Thánh nhân. Gánh vác không được trách nhiệm lớn như vậy.

- Chu tiểu tử, Tinh Hạch sắp xuất thế, đến lúc đó ngươi đối mặt với chủ nhân bốn đại tử địa, có mấy phần nắm chắc? Con lừa đen khó được nghiêm chỉnh một hồi. Dùng giọng điệu nghiêm túc nói.

- Ngươi bảo ta cũng dùng Tinh Môn rời đi sao? Chu Hằng hỏi lại.

- Nhẫn nhất thời cũng không sao! Con lừa đen lớn tiếng: - Ngươi thiên tư trác tuyệt, không có Tinh Hạch cũng không phải không có hy vọng thành tựu Chân Tiên, không cần thiết đánh bừa cùng chủ nhân bốn đại tử địa! .

Chu Hằng im lặng không nói gì, nhưng trong ánh mắt lại bốc cháy lên chiến ý hừng hực.

- Năm đó Vạn Cổ Đại Đế cũng chưa thể trấn áp bọn họ! Con lừa đen tiếp tục khuyên - Bổn tọa thừa nhận, tư chất của ngươi còn ở trên Vạn Cổ Đại Đế, nhưng ngươi bây giờ còn chưa tiến vào Hóa Thần Cảnh, chống lại bốn lão quái vật kia hoàn toàn không có phần thắng! .

Chu Hằng lại lắc lắc đầu, nói: - Con lừa, ngươi còn không biết thực lực chân chính của ta.

Con lừa đen chỉ biết là hắn rất cường đại, nhất là lực phòng ngự, nhưng cũng không biết thể chất của hắn đã đạt đến trình độ pháp khí Hóa Thần Cảnh, dù là Chuẩn Tiên hai kiếp cũng không thể đánh thương hắn với lực lượng thuần túy!

Mấu chốt chính là, chủ nhân bốn đại tử địa nghiêm chỉnh mà nói cũng không thể xem như Hóa Thần Cảnh, thời gian duy trì ở trạng thái mạnh nhất chắc chắn sẽ không dài!
- Hơn nữa, ta cũng cần tiến hành chiến đấu mới có thể nhận được đầy đủ áp lực, nhân cơ hội đột phá Hóa Thần Cảnh! Chu Hằng còn nói thêm.

- Chu tiểu tử, bổn tọa cảm thấy ngươi đang chơi với lửa! Con lừa đen ngừng một chút - Dù ngươi có thể tiến vào Hóa Thần Cảnh, nhưng vừa mới đột phá sao có thể so sánh cùng bốn lão quái vật kia? Đến lúc đó Huyền Càn đại lục hỏng mất, ngươi làm sao bây giờ? .

Cho dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh thì thế nào, ở trong vũ trụ tối tăm bát ngát còn không phải chỉ có chờ chết?

Chu Hằng cũng hiểu được điểm ấy, bởi vậy nếu hắn lưu lại tham dự tranh đoạt Tinh Hạch nhất định phải thành công! Nếu không, cũng chỉ có thể hao hết thọ nguyên ở trong tinh không lạnh như băng!

Vũ trụ mịt mờ khô kiệt, không có một tia linh lực, tự nhiên không có khả năng tồn tại khả năng tiến thêm một bước, bay lơ lửng ở trong đó chỉ có chờ chết.

Nhưng hắn nhất định phải đọ sức đánh một trận, không chỉ là vì mình, còn vì muốn ngăn cản bốn lão quái vật kia!

Ở phía trước đại lục hủy diệt tháo Tinh Môn ra, nói không chừng còn có thể vận chuyển bình thường, cho mình một đường lui!

- Ngày mai ngươi và các nàng Hoặc Thiên cùng nhau rời đi! Chu Hằng quyết tâm đã định, nhưng hắn không thể để cho các nàng Ứng Mộng Phạm, Phong Liên Tình bồi tiếp chính mình mạo hiểm lớn như vậy. Trước kia không có cách nào, hiện tại đã có Tinh Môn, vậy hắn tự nhiên phải làm ra an bài khác.

- Phi, đây chính là tiên duyên a, bổn tọa làm sao có thể buông bỏ! Con lừa đen lập tức chửi thề.

- Ngươi thật không muốn sống nữa? .

- Không phải có tiểu tử ngươi ở phía trước sao? Bổn tọa liều mạng, thật phải xong đời. Bổn tọa cũng sống lâu hơn ngươi nhiều năm, không thua thiệt! Nếu tiểu tử ngươi mạng lớn phúc lớn, cướp được tiên duyên, bổn tọa chẳng phải cũng có thể thơm lây! .

Nói đến cùng, đầu con lừa đê tiện này vẫn lòng tham vô đáy!

Chu Hằng không nói gì, hắn đi gặp chư nữ Ứng Mộng Phạm, An Ngọc Mị, nếu muốn muốn thuyết phục các nàng xuyên qua Tinh Môn rời đi. Nhưng các nàng lại không có một ai đáp ứng, đều nói nếu mất đi Chu Hằng, như vậy các nàng còn sống cũng không có ý tứ.

Đương nhiên, cũng không phải mọi người đều thật tâm, tỷ như Lan Phi cùng Nam Cung Nguyệt Dung, các nàng đã lên thuyền giặc. Lúc này nếu nói chẳng phải sẽ bị những người khác mắng chết?

Hơn nữa, Chu Hằng chuyên sáng tạo kỳ tích, nói không chừng có thể đoạt được tiên duyên?

Chu Hằng thành tiên, các nàng cũng có thể đi theo gà chó lên trời!
Đây là đang mạo hiểm, nhưng đồng dạng cũng là một cái kỳ ngộ.

Bây giờ việc có thể làm đều đã làm, còn dư lại chính là chờ Tinh Hạch hoàn toàn thành hình, cũng chính là Huyền Càn Tinh tận thế.

Đây thật ra là một cái bi kịch. Tinh Hạch có thể cho Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn đi ra một bước cuối cùng, phi thăng thành tiên, nhưng giá phải trả lại là tất cả sinh linh một cái tinh cầu diệt sạch.

Hơn nữa, không cách nào tránh khỏi!

Lại nửa tháng sau, Chu Hằng tắm ánh mặt trời ở đỉnh núi, thể ngộ nhân sinh triết lý, để cầu sớm ngày bước ra một bước cuối cùng, nếu hắn có thể có được tu vi Hóa Thần Cảnh có thể hoàn toàn không sợ chủ nhân bốn đại tử địa.

- Bẩm đại nhân. Có khách cầu kiến! .

Chu Hằng tọa trấn như thế, tự nhiên sẽ có thế lực lấy lòng hắn, an bài cho hắn rất nhiều người hầu, thậm chí rất nhiều vẫn là con cháu ưu tú trong gia tộc, nữ có nam có. Nam hy vọng có thể giống Tang Thanh Sơn kết làm giao tình với Chu Hằng, mà nữ hy vọng bị Chu Hằng chọn trúng, từ nay về sau chim sẻ thay đổi phượng hoàng.

- Nga. Là ai? Chu Hằng cũng không quay đầu lại hỏi.

- Hắn tự xưng là cố nhân của đại nhân, họ Phương, Phương Hà Thanh! Người hầu nghiêm nghị nói.

Phương Hà Thanh?

Thật đúng là cố nhân.

Lần đầu tiên Chu Hằng gặp được Phương Hà Thanh, là bởi vì phụng lệnh Hàn Thương Quốc chủ. Tiến đến nghĩ cách cứu viện công tử ăn chơi Lưu Duyệt của Lưu gia, nếu không phải thực lực Chu Hằng cường đại, cứu binh bọn họ phái đi cũng bị một lưới bắt hết.

Lần thứ hai là bởi vì phát hiện một tòa quặng mỏ linh thạch, bốn tiểu quốc vì thế triển khai tranh đoạt, Phương Hà Thanh mang theo muội muội cùng nhau trình diện.

Người này là một trí giả, chỉ là tầm quan trọng vũ lực thế giới này vượt qua xa trí mưu, kế hoạch kín đáo hơn nữa gặp được thực lực tuyệt đối vẫn chỉ có nước không chịu nổi một kích.

Chu Hằng không khỏi có vài phần hứng thú, nói: - Mời hắn đến đây đi! .

- Vâng, đại nhân! Người hầu xoay người rời đi, không bao lâu, nghe được 2 tiếng bước chân vang lên, người đã dẫn tới.

- Chu huynh! Phương Hà Thanh ôm quyền ở phía sau hắn, giọng nói không kiêu ngạo không siểm nịnh.

Chu Hằng mặt không đổi sắc, nói: - Phương Hà Thanh, lá gan ngươi không nhỏ! .

Giữa các võ giả nặng nhất thực lực, Phương Hà Thanh tiến cảnh không tính là chậm, nhưng tu vi Ích Địa Cảnh so sánh cùng Chu Hằng kém bao nhiêu? Hắn cũng không phải không biết địa vị Chu Hằng bây giờ như thế nào, từ Chu huynh cũng không thể kêu bậy.

- Ta tin tưởng, Chu huynh cũng không phải một người bảo thủ không chịu thay đổi, nếu ta xưng Chu huynh một tiếng tiền bối hoặc đại nhân, nói vậy mới có thể chọc cho Chu huynh mất hứng đi? Phương Hà Thanh mỉm cười, trên mặt tràn đầy biểu tình tự tin.

Chu Hằng đứng lên xoay người, cười cười đối với Phương Hà Thanh, hắn và Phương Hà Thanh chưa nói tới ân oán, tương phản còn thưởng thức nhau, đáng tiếc sau khi hai người xa cách lần thứ hai, sự chênh lệch giữa bọn họ cũng càng ngày càng lớn, cho tới bây giờ đã một cái ở thiên, một cái trên mặt đất.

- Phương huynh, mời ngồi! Chu Hằng chỉ chỉ bên trên một tảng đá, đợi cho Phương Hà Thanh ngồi xuống, hắn nói - Phương huynh tìm ta, là vì chuyện gì? .

- Ta cần hai cái danh ngạch, danh ngạch đi tới Long Hà đại lục! Phương Hà Thanh giơ 2 ngón tay lên.

- Nga, Phương huynh dựa vào cái gì cho rằng ta đáp ứng ngươi? .

- Ta có thể dùng nơi hạ lạc của Ứng Thừa Ân để trao đổi! Phương Hà Thanh mỉm cười, dường như đang nắm giữ hết thảy.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 458: Trận chiến cuối cùng với Ứng Thừa Ân

Phương Hà Thanh vừa nói như thế, Chu Hằng liền hiểu, nguyên lai tên này đã sớm đầu phục Ứng Thừa Ân.

Cũng đúng, hắn mưu lược như vậy đối với Ứng Thừa Ân muốn tạo nghiệp kiêu hùng mà nói quả thật quý báu! Bởi vì dù Ứng Thừa Ân có Đại tướng tài như thế nào, dù sao đây vẫn là thế giới với thực lực thân thể xưng tôn.

Ứng Thừa Ân làm chủ tướng nhất định phải có được tu vi mạnh nhất, quyết định đại bộ phận thời gian hắn phải đốt trên tu luyện, mà không có quá nhiều thời gian vụn vặt đi xử lý chuyện vụ Thiên Ân Giáo.

Phương Hà Thanh không thể nghi ngờ là người thay thế tốt nhất.

Nói như thế, tên này hẳn sống rất thoải mái .

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, không khỏi hơi sửng sờ, nói: - Phương huynh cũng không thu hoạch huyết mạch lực Ứng gia? .

Phương Hà Thanh cười cười, nói: - Thời điểm mới vào Thiên Ân Giáo, Ứng Thừa Ân còn không có năng lực trao tặng những người khác huyết mạch lực, mà khi hắn có năng lực này, ta cũng nghe nói ân oán giữa Chu huynh với Ứng Thừa Ân, bởi vậy ta tạ tuyệt ý tốt của Ứng Thừa Ân. .

Chu Hằng nói thầm nếu ngươi đáp ứng nói, nói không chừng lúc này đã bị Ứng Thừa Ân cắn nuốt! Tuy nhiên, Phương Hà Thanh là mưu lược hình người, phỏng chừng Ứng Thừa Ân cũng không ngu như vậy.

Nhưng nói đi nói lại, trước kia Ứng Thừa Ân khẳng định không biết Huyền Càn Tinh sắp tan vỡ, lập được cơ nghiệp ở trong này thì thế nào, khi đại lục băng diệt đến, bất kỳ kế hoạch, mưu lược bá nghiệp vĩ đại cũng chỉ sẽ tan chảy làm một tràng mây khói mà thôi.

Nói như vậy, địa vị Phương Hà Thanh không còn trọng yếu nữa, bởi vì Ứng Thừa Ân không thể mang theo đại quân tiến vào Tiên giới!

Cho nên, Phương Hà Thanh mới có thể dứt khoát quyết nhiên chối bỏ Thiên Ân Giáo, với nơi Ứng Thừa Ân hạ lạc xem như trao đổi, cầu lấy hai cái danh ngạch đi tới Long Hà đại lục.

- Ứng Thừa Ân ở đâu? Chu Hằng trực tiếp hỏi, với cảnh giới hắn bây giờ đã không cần quanh co lòng vòng .

- Long Tiên Sơn, Thiên Đình Cốc! Phương Hà Thanh cũng rất thức thời.

Hắn cũng biết, nếu Chu Hằng muốn đổi ý. Hắn căn bản cũng không có năng lực làm gì. Bởi vậy, còn không bằng hoàn toàn tín nhiệm Chu Hằng, đem hết thảy ký thác vào trên Chu Hằng.

Phương Hà Thanh là người thông minh, vài lần giao tiếp cùng Chu Hằng, đối với tính cách Chu Hằng cũng có hiểu biết .

Chu Hằng gật gật đầu, nói: - Ngươi ở nơi này thêm mấy ngày, ta đi giết một người! .

Hắn mặc dù không nói giết ai. Nhưng nếu Phương Hà Thanh không ra đoán là Ứng Thừa Ân, vậy thì thật là thông minh toàn bộ sinh trưởng ở trong não chó. Chỉ là Ứng Thừa Ân đường đường là Thiên Tôn, giọng của Chu Hằng lại miêu tả khinh đạm, phảng phất dường như làm thịt một con heo, khí phách kia khiến Phương Hà Thanh không khỏi buốt lòng.

Nếu lúc này Chu Hằng tung cành ô- liu, Phương Hà Thanh tất nhiên sẽ không chút do dự vùi đầu vào dưới trướng hắn. Đáng tiếc, Chu Hằng cũng không có hứng thú một chút đối với thành lập kế hoạch, mưu lược bá nghiệp vĩ đại.

Hắn theo đuổi là thực lực bản thân cường đại!

- Chu huynh cứ tự tiện! Phương Hà Thanh vội vàng đứng lên, tuy rằng vẫn miệng nói Chu huynh, nhưng trong giọng nói đã mang theo kính sợ rõ ràng.

Chu Hằng đi ra hai bước, đột nhiên quay đầu, nói: - Phương huynh, nếu ngươi ngay từ đầu không nói điều kiện với ta. Mà trực tiếp đưa ra yêu cầu, lúc này ngươi cũng đã ở Long Hà đại lục ! .

Nói xong, dưới chân hắn giẫm một cái, đã bay lên trời.

Phương Hà Thanh không khỏi cứng lại, sau đó cười khổ một tiếng.

Ý tứ Chu Hằng rất rõ ràng, nếu ngay từ đầu hắn với thân phận cố nhân đi gặp Chu Hằng, như vậy Chu Hằng cũng sẽ với đợi hắn với tình cảm bạn cũ, không cần bất kỳ điều kiện gì, không cần bất kỳ trao đổi. Bởi vì mọi người là bằng hữu!

Giữa bằng hữu lại nói điều kiện làm gì?

Chính mình... đúng là vẫn còn không đủ lý giải Chu Hằng a!

Phương Hà Thanh thở dài, thực ra cũng khó trách, lúc này thực lực Chu Hằng quá mạnh mẽ, hắn căn bản không có tư cách cùng ngồi cùng ăn với đối phương, nếu không nắm chút lợi thế trong tay, hắn dám tùy tiện nói điều kiện về phía một vị Thiên Tôn sao?

Đáng tiếc a, hắn vốn có thể làm bằng hữu một vị Thiên Tôn. Hiện tại... hai người làm tràng giao dịch, giao dịch qua đi tự nhiên là hết.

...

Chu Hằng ra đi một mình lẻ loi, lần này không phải tầm bảo mà là trả thù, bởi vậy không dẫn theo con lừa đen!

Bên Thất Lộc Sơn có hai đại Thiên Tôn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, Sí Diễm Yêu Tôn tọa trấn. Cũng sẽ không xảy ra chuyện! Hơn nữa, Độc Miểu Thiên Tôn, Tử Vong Thiên Tôn tới tìm thù, Hoặc Thiên cũng không phải ngồi không !

Hắn có thể thoải mái mà đi ra ngoài.

Ấn oán giữa hắn cùng với Ứng gia cũng nên phết 1 dấu chấm hết !

Nếu để cho Ứng Thừa Ân theo Huyền Càn Tinh băng diệt mà chết già ở trong vũ trụ lạnh như băng, đây không thể nghi ngờ là một loại tiếc nuối!Chu Hằng đằng đằng sát khí, một đường thẳng tiến Long Tiên Sơn.

Hắn không tin Phương Hà Thanh dám lừa gạt mình, hiện tại Ứng Thừa Ân nếu tấn công Thất Lộc Sơn, lực lượng nơi đó đủ để cho Ứng Thừa Ân khóc lên!

Long Tiên Sơn.

Trong truyền thuyết, nơi này từng là nơi thần long nằm ngủ. Tuy nhiên cho dù là rồng cũng là một rồng lười, suốt ngày ngủ, nhỏ nước miếng tưới lên núi, cuối cùng có tên Long Tiên Sơn.

Đặc sản nơi này chính là Long Tiên Quả, nghe nói trong quả có một tia Chân Long lực, nhưng tương đối hi hữu, hơn nữa yêu thú nơi này hoành hành, thậm chí có tồn tại khủng bố cấp bậc Thần Anh Cảnh!

Bởi vậy, biết rõ ràng nơi này có Long Tiên Quả cũng không có thế lực dám chiếm nơi này!

Nhưng bây giờ bất đồng, theo từng vị Thiên Tôn xuất thế, ngày xưa yêu thú Thần Anh Cảnh gần như không thể địch cũng không đáng sợ như vậy!

Núi này rất lớn, nhưng có địa chỉ Thiên Đình Cốc nên dễ dàng tìm hơn nhiều, Chu Hằng tới phía trước khe núi nhỏ nơi này.

Thiên Đình Cốc nói là sơn cốc, không bằng nói là một cái thung lũng to lớn, địa vực trong cốc rộng rộng rãi vô cùng, bởi vì bốn bề toàn núi, nhiệt độ không khí nơi này bốn mùa như xuân, trong cốc trăm hoa đua nở, vạn cây cạnh xuân, giống như thế ngoại đào nguyên.

Đáng tiếc, cái nơi tao nhã này hiện tại lại thành chỗ ẩn náu của lũ chó!

Chu Hằng sải bước đi vào, thần thức buông ra, bầu trời vạn dặm, ngàn dặm trong lòng đất, tất cả khí tức sinh mệnh đều khó trốn hắn nắm giữ.

Quả nhiên có rất nhiều người!

- Ứng Thừa Ân, đi ra chiến một trận đi! Chu Hằng lớn tiếng nói, thanh âm ầm ầm, như sét đánh chín tầng trời chấn.

- Thật to gan, cũng dám một mình đánh tới địa bàn của ta! Thanh âm của Ứng Thừa Ân cũng vang lên, trầm thấp rồi lại chói tai.

- Có cái gì không dám, đi ra cho ta!

Chu Hằng quát to, hai tay trảo hư không, một mảng thổ địa lớn bị hắn ngạnh sinh đào lên, giống như núi nhỏ. Hắn tiện tay ném một cái, tòa Núi nhỏ này liền bị hắn ném ra ngoài, uỳnh uỳnh rơi trên mặt đất, chấn toàn bộ sơn cốc đều rung động.

- Đi ra! .

- Đi ra! .

- Đi ra! .
Chu Hằng hét lớn, một bên nhặt lên từng mảng đất lớn, mà bốn phía sơn cốc truyền đến từng đạo đạo tiếng vang.

Cả người hắn tản ra ánh sáng vàng loá mắt, dường như thiên nhân hạ phàm, phóng xuất ra khí thế phách tuyệt vô song.

Ta chính là một người một quyền một kiếm, dám sấm đầm rồng hang hổ! Mà ngươi Ứng Thừa Ân dám ra đây chiến một trận?

Thình thịch! Một tiếng nặng nề, mặt đất rạn nứt, chỉ thấy một đạo nhân ảnh phóng lên cao, cả người quấn vòng quanh hào quang màu xám bạc, cũng có khí thế Ma Thần khủng bố.

- Ha ha ha! Ứng Thừa Ân, ngươi rốt cục chịu đi ra! Chu Hằng cười to, phóng người lên đánh tới đạo bóng người màu xám bạc.

- Đáng ghét! Ứng Thừa Ân thét dài không dứt, giơ cao hai đấm đánh trả Chu Hằng.

Gần một năm trôi qua, hắn quả nhiên lấy được tiến bộ dài, cắn nuốt huyết mạch lực không hổ là bí thuật thời kỳ viễn cổ, thực lực của hắn bây giờ đã có thể so sánh cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ!

Không biết tên này cắn nuốt bao nhiêu người!

Ứng Thừa Ân huy động hai đấm liên tục, trên nắm tay đều sinh ra một cây gai xương dài chừng ba xích, một quyền tung ra, gai xương dương động ánh sáng màu bạc, có khí thần thánh lưu chuyển. Nói là quyền, còn không bằng nói là kiếm, một quyền đánh ra chính là một kiếm vung lên.

Chu Hằng cao giọng cười to, phồng lên hai đấm không chút nào yếu thế tiến hành đánh cứng rắn đối kháng với Ứng Thừa Ân.

Loại đối kháng hoàn toàn không có kỹ xảo là thứ hắn thích nhất!

Oanh! Oanh! Oanh!

Hai người đại chiến, thực lực Ứng Thừa Ân xuất hiện tăng trưởng cực lớn, mỗi một quyền đánh ra đều kéo gió nổi lên mây mù biến sắc, xương gai bạc giống như có thể cắt qua không gian, trực tiếp phá hư thành tiên, cường thế vô cùng.

Mà lúc này Chu Hằng cũng đạt tới Thần Anh tam trọng thiên đỉnh phong, đụng đến cánh cửa Hóa Thần Cảnh, với linh lực hắn tích lũy, trình độ man lực, đồng dạng phóng xuất ra lực lượng vô cùng bàng bạc.

Ở lực lượng, vẫn là Ứng Thừa Ân hơi chiếm thượng phong, nhưng bởi vì lực phòng ngự kinh khủng của Chu Hằng, trong khoảng thời gian hai người tám lạng nửa cân.

Ứng Thừa Ân tiến bộ, Chu Hằng cũng không nhàn rỗi!

- Chết tiệt! Ứng Thừa Ân gầm giận dữ vang lên không dứt, hắn thực ra còn không đạt tới trạng thái tột cùng, còn cần thời gian để hắn đi cắn nuốt huyết mạch lực, trực tiếp tăng tu vi lên tới Hóa Thần tam trọng thiên, cực đến gần trình độ Chuẩn Tiên một kiếp.

Nhưng Chuẩn Tiên một kiếp chính là một cái hạm , hắn không thể thông qua phương thức cắn nuốt huyết mạch lực để cấp tốc trở thành, nhất thiết phải tạo thành đại đạo bản thân.

Nhưng bây giờ còn chưa đến một bước này, Chu Hằng đã giết lại đây!

Chỉ cần có thêm một chút thời gian a!

Ứng Thừa Ân nổi giận, cả người không ngừng lộ ra từng cây gai bạc đâm tới, dường như biến thành một con nhím.

- Chết! Hai mắt hắn đầy ắp lệ khí, phát huy Vực chi đạo đến mức tận cùng, trong vòng mười dặm quanh thân Chu Hằng đều trở thành thế giới gai xương bạc, đây là địa bàn của hắn, ở khu vực này, hắn là hoàng, hắn là đế!

Thống trị hết thảy!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, tiểu nhân màu vàng vũ động ở thức hải, hắn đồng dạng phóng xuất ra một mảnh ánh sáng vàng, chống cự lại với thế giới màu bạc.

Thế giới của hắn phức tạp hơn nhiều, có kiếm màu đen chìm nổi, có ngọn lửa màu tím bốc lên, có đồng dạng nắm tay màu vàng giận vung trời cao!

Đây là đạo của Chu Hằng!

- Hừ, bác mà lại tạp, không có con đường có thể trèo lên đến điểm tối cao! Ứng Thừa Ân cười lạnh, trong một quyền đánh ra, thế giới màu bạc đồng loạt hưởng ứng, vô số gai bạc bắn tới, dường như toàn bộ thế giới đều chống cự lại Chu Hằng.

Chu Hằng vô cùng đơn giản đánh ra một quyền, mũi nhọn quyền màu vàng diệu động, hắn không sợ hãi.

Thình thịch!

Hai người liều mạng một quyền, hai cái thế giới đụng nhau kịch liệt.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 459: Đột phá trong chiến

Không đủ! Áp lực không đủ!

Chu Hằng một bên ra quyền, một bên lại quát nhẹ ở trong lòng, Ứng Thừa Ân đã rất mạnh , nhưng có thể ép hắn cửu tử nhất sinh lại xa xa không đủ!

Không có áp lực kinh khủng như vậy, hắn cách lĩnh ngộ Hóa Thần Cảnh vẫn chỉ kém một phần!

Tên này, như thế nào cứ yếu như vậy!

Chu Hằng ai oán nói ở trong lòng, ánh mắt nhìn về phía Ứng Thừa Ân không khỏi mang cho một phần giận.

Không thể không nói, Ứng Thừa Ân rất thông minh, hắn không ngờ xem hiểu ý tứ trong ánh mắt Chu Hằng, nhưng cũng bởi vì xem hiểu , hắn lại không hiểu.

Ngươi đây là ý gì? Không ngờ chê ta không đủ mạnh?

Ứng Thừa Ân có loại kích động hộc máu, bọn họ là địch nhân a, nào có oán giận địch nhân không đủ mạnh ! Nếu Chu Hằng nói ra từ miệng, hắn còn có thể cho rằng là Chu Hằng cố ý làm thấp hắn, nhiễu loạn tâm thần của hắn.

Nhưng Chu Hằng chỉ lộ một đạo ánh mắt, mịt mờ như vậy, bị hắn bắt được!

Đây là nội tâm Chu Hằng a!

Im lặng mắng, Ứng Thừa Ân đã có loại cảm giác bị vạn tiễn xuyên tâm!

Ngươi làm sao có thể như thế xem nhẹ nhân?

Đáng ghét! Thật sự rất đáng ghét !

Ứng Thừa Ân hét giận dữ liên tục, hắn thật sự giận đến cực hạn, Chu Hằng lại dám coi khinh hắn như thế! Hắn nhất định phải giết tên này! Nhất định phải!

- Chu Hằng, để ngươi nhìn một chút thành quả Hai tay hắn liên tục kết xuất pháp ấn, giai đoạn thử thực lực đã qua, đến lúc nên tế xuất tuyệt chiêu chân chính.

Hắn vỗ lồng ngực của mình, lập tức Oa một tiếng phun ra tinh huyết, ngưng tụ thành một cây xương nhọn vô cùng đỏ tươi!

Hưu hưu hưu, cây xương nhọn màu máu phảng phất là đế vương, vừa xuất hiện khiến cho vô số xương bạc trên thế giới không ngừng run rẩy, nhao nhao bị hấp thụ, thể tích nhanh chóng bành trướng, trong nháy mắt biến thành một ngọn núi!

Giống một cốt kiếm thật lớn to như ngọn núi!

Gai xương màu máu bị hoàn toàn bao bọc không còn tái hiện nữa, chỉ còn lại có một mảnh ánh sáng bạc. Nhoáng lên một cái, cuồng đánh đối với Chu Hằng.

Chu Hằng thiêu đốt chiến hỏa, hắn cười ha ha, động thân dựng lên, huy hữu quyền nghênh đón tòa kiếm núi.

Chiến hỏa trong đôi mắt hắn hóa thành thực chất, theo hắn bay lên trời phân từ hai bên tràn đầy đi ra. Ở phía sau hắn có 2 đạo ngọn lửa, mà một nắm tay màu vàng lóng lánh chấn hào quang thiên địa.

Đây là đại chiến cấp bậc Thiên Tôn, đủ để hủy diệt một phương thế giới!

Oanh!

Quả đấm của Chu Hằng đón đỡ kiếm núi, thình thịch thình thịch thình thịch, một đạo lại một đạo gai xương màu bạc bị chấn đoạn, chấn vỡ, ầm ầm mai một!

Hắn dường như một con kiến khiêu chiến con voi. Tuy rằng cái đầu chênh lệch thật lớn, lại không sợ hãi chút nào!

Vô số ánh sáng bạc vỡ vụn, cả tòa kiếm núi cũng nhanh chóng vỡ nát, gặp pháp khí Hóa Thần Cảnh hình người như Chu Hằng, huyết mạch lực vô kiên bất tồi cũng hoàn toàn không công, ngược lại bị phá hủy thành mảnh nhỏ.

Nhưng Ứng Thừa Ân lại không buồn bực chút nào, khóe miệng thậm chí còn gợi lên một tia cười lạnh.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Kiếm núi tiếp tục tan vỡ. Chu Hằng nghịch thiên mà lên, một quyền đánh ra đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, phía sau để lại một mảng toái ảnh lớn màu bạc.

Huyết quang nhoáng lên một cái, gai xương màu máu rốt cục xuất hiện!

Nhỏ đi!

Phía trước có dài ba xích, hình như lợi kiếm, nhưng bây giờ lại co thành kim châm,kim may, dài chỉ chừng 1 tấc cho, nhỏ đến cơ hồ mắt thường đều không thể bắt giữ!

Hưu!

Gai xương màu máu nhoáng lên một cái bắn nhanh tới Chu Hằng.

Chu Hằng vung quyền lên.

Oanh!

Trên bầu trời xẹt qua một đạo dao động, thình thịch thình thịch thình thịch, toàn bộ Thiên Đình Cốc băng diệt ở trong nháy mắt, dư uy không giảm, thẳng đến Long Tiên Sơn cũng sụp đổ một phần ba, uy lực một kích này mới hóa giải.

Chu Hằng rút lui 3000 dặm. Trong ánh mắt hiện lên thận trọng.

Trên hữu quyền để lại một vết máu, mặc dù chỉ là xước nhẹ, nhưng cũng là lần đầu tiên thể chất bị thương hắn sau khi tiến vào Thiên Tôn. Ứng Thừa Ân hao phí tâm huyết đánh ra một kích, quả nhiên uy lực rất mạnh!

Hắn thầm khen trong lòng. Ứng Thừa Ân lại tâm hộc máu đều có !

Đây chính là công kích mạnh nhất của hắn a, tiêu hao tinh huyết là giá phải trả mới có thể đánh ra ngoài! Tinh huyết a, dù là Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh có bao nhiêu?

Nhưng mà một kích này chỉ làm trầy da mu bàn tay Chu Hằng, này này này này, còn có để cho người sống hay không?

Hắn như thế nào vấp phải một tên địch nhân biến thái như vậy?

Chu Hằng nhíu mày, từ trong một kích này của Ứng Thừa Ân, hắn mơ hồ có thể đoán được thực lực bốn lão quái vật Độc Miểu Thiên Tôn có thể đạt tới trình độ như thế nào.

Ứng Thừa Ân nếu mạnh hơn chút nữa, hẳn là dù có mạnh mấy đi nữa, tiến vào trình độ Chuẩn Tiên hai kiếp, như vậy gai xương màu máu nói không chừng có thể đánh xuyên thân thể hắn ! Đây là điều tuyệt đối có khả năng!

Chuẩn Tiên hai kiếp a, cách Chân Tiên một bước xa, với tiêu hao tinh huyết quý báu là giá phải trả, có thể đánh xuyên pháp khí Hóa Thần Cảnh dường như cũng không có gì kỳ lạ!

Lúc trước Độc Miểu Thiên Tôn thiếu chút nữa ngay cả Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đều nuốt!

Xem ra, chính mình bởi vì thể chất phá vỡ mà vào Hóa Thần Cảnh, có hơi sơ suất !

Chu Hằng tỉnh lại một chút, dưới chân bước một bước, thân hình tăng tốc về phía Ứng Thừa Ân.

Ứng Thừa Ân có chút tiến thối lưỡng nan, không giống lần trước hắn đi tìm Chu Hằng gây phiền toái, lúc này lại giao chiến ở nhà hắn, nếu lúc này hắn rút lui, chính là chó nhà có tang.

Nếu mang theo đả kích như vậy, ngày sau tiên duyên xuất thế hắn còn có tư cách gì đi tranh đoạt?

Nhất định phải thắng!

Cho dù không thắng được cũng phải đánh đuổi Chu Hằng, đây là giới hạn cuối cùng! Người nhất định phải có giới hạn cuối cùng, nếu không mất đi mục tiêu kiên thủ, không có mục tiêu võ giả nhất định chỉ biết ngã, không ngừng lui bước!

Con bà nó, liều mạng!

Ứng Thừa Ân mắng một câu ở trong lòng, đột nhiên có loại ý niệm thông suốt ngộ đạo trong đầu, thiên địa đột biến, vô số linh khí bắt đầu khởi động hướng hắn mà đi, đúng là đột phá ở trong chiến đấu!

Hóa Thần tam trọng thiên!

Hắn vốn là Thiên Tôn yếu nhất trên lịch sử, trình tự thể lực cực thấp, ưu đãi mang tới chính là đột phá tiểu cảnh giới rất dễ dàng, bởi vì cần tích lũy linh lực rất ít. Mà Ứng Thừa Ân lại có bí thuật cắn nuốt huyết mạch, một năm qua hắn thu được bước tiến bộ dài, bất khả tư nghị đẩy mạnh cảnh giới đến Hóa Thần nhị trọng thiên.

Thậm chí, khoảng cách Hóa Thần tam trọng thiên cũng chỉ có một bước xa.

Hiện tại ở dưới áp lực Chu Hằng, hắn thông suốt, trực tiếp nhảy qua!

Hóa Thần tam trọng thiên! Chỉ lấy cảnh giới mà nói, Ứng Thừa Ân tuyệt đối đứng ở đỉnh Huyền Càn Tinh!

Chu Hằng không khỏi không nói gì, hắn không ngờ trợ giúp Ứng Thừa Ân đột phá!

Cũng tốt, cũng tốt, Ứng Thừa Ân đột phá, nói không chừng có thể cho hắn đầy đủ áp lực!

- Ha ha ha! Chu Hằng, không nghĩ tới là kết quả như vậy! Ứng Thừa Ân cười to, hắn nguyên bản còn cần thời gian một hai năm mới có thể bước ra một bước này, không nghĩ tới ở dưới Chu Hằng áp bách. Hắn thông suốt trực tiếp nhảy qua.

Có thể trở thành Thiên Tôn , tự nhiên mỗi người đều là thiên kiêu, đột phá trong chiến cũng không phải ngạc nhiên - đương nhiên, đây là chỉ tiểu cảnh giới, đại cảnh giới nhất thiết phải dốc lòng tĩnh tu, hơi gặp ngoại giới quấy nhiễu vẫn có nguy cơ tẩu hỏa nhập ma.

Ứng Thừa Ân chỉ là đột phá tiểu cảnh giới. Hắn một bên triển khai thân pháp né tránh, một bên thì tiến hành đột phá.

Chu Hằng áp bách cũng không vội, hắn cũng muốn Ứng Thừa Ân đột phá!

Nếu ngươi tình ta nguyện, hết thảy tự nhiên nước chảy thành sông, không đến nửa ngày Ứng Thừa Ân liền hoàn thành mở rộng không gian đan điền, ong ong ông, linh khí thiên địa cuồng bạo. Bắt đầu súc vào thân thể Ứng Thừa Ân, củng cố cảnh giới của hắn.

Chu Hằng thu tay lại mà đứng, càng thêm có vẻ ung dung.

- A! Ứng Thừa Ân nổi giận gầm lên một tiếng, đầu đầy tóc đen thẳng hướng vòm trời, cả người phóng xuất ra khí tức vô cùng cường đại.

Hóa Thần tam trọng thiên!

- Ha ha! Hắn cười to không ngừng, hai đấm nắm chặt, đánh tới Chu Hằng - Chu Hằng. Nhận lấy tạ lễ của ta đi! .

Không tồi, không tồi, có chút cảm giác!

Chu Hằng không sợ hãi chút nào đón đỡ, đồng dạng triển khai hai đấm, đánh ra vạn đạo kim quang.

Ứng Thừa Ân tế bí thuật, chỉ là lần này hắn không đánh ra gai xương màu máu, mà là hai tay nắm chặt mỗi một chiếc gai xương. Làm như pháp khí quơ múa, đánh mạnh tới Chu Hằng .

Mặc dù chỉ là đột phá một tiểu cảnh giới, linh lực tăng lên nhiều một chút, nhưng Thần chích hắn lại có tăng trưởng cực lớn!

Nửa bước tiên nhân. Tu chính là Thần chích!

Hai thanh kiếm gai xương màu máu tăng vọt uy lực, khi xẹt qua hai đấm Chu Hằng cũng tước ra đạo đạo vết máu ở trên tay hắn, tuy rằng cách thần cốt còn xa xa không đủ, nhưng đã có thể tạo thành uy hiếp nhất định đối với Chu Hằng!

Chính là như vậy!

Trong mắt Chu Hằng lóe lên thần thái hưng phấn, hắn dĩ nhiên không phải kẻ thích chịu ngược, nhưng Ứng Thừa Ân dần dần cho hắn áp lực không để cho sao lãng, khiến hắn tái hiện một màn phía trước ở dưới cấm chế Đại Đế, đụng đến ngưỡng cửa Hóa Thần Cảnh.

Nếu Ứng Thừa Ân ở dưới áp lực hắn tăng lên một cái tiểu cảnh giới, như vậy hắn cũng muốn mượn dùng Ứng Thừa Ân đột phá cửa ải cuối cùng!

Đến, chiến đi!

Chu Hằng gào to một tiếng, cũng không dùng hắc kiếm hoặc là Bách Quỷ Kiếm, bực Tiên khí này tuyệt đối có thể đối kháng gai xương màu máu, chỉ dùng một đôi nhục quyền đón chào, gia tăng áp lực một đường sinh tử.

Thực ra Ứng Thừa Ân xa xa còn chưa đủ để mà làm cho Thần thể hắn tạo thành uy hiếp trí mạng, Chu Hằng đang chế tạo loại không khí này, tăng tinh khí thần lên tới cao nhất, áp bức toàn bộ tiềm lực đi ra!

Cà cà cà, máu tươi bắn ra, thân thể Chu Hằng quả thật có thể so với pháp khí Hóa Thần Cảnh, nhưng mạnh nhất là thần cốt, làn da, máu thịt xa xa không đạt được trình độ như vậy. Bình thường không sao cả, nhưng huyết mạch lực Ứng gia chuyên phá phòng ngự, mà gai xương màu máu của Ứng Thừa Ân lại là loại huyết mạch lực này thăng hoa, uy lực càng cường đại hơn!

Bởi vậy, gai xương màu máu đủ sức để cắt qua tầng phòng ngự ngoài nhất.

Ứng Thừa Ân cũng không biết thần cốt Chu Hằng phòng ngự xa xa cường đại gấp trăm lần so với bên ngoài, thấy thế không khỏi cười ha ha, đang tranh đấu cùng Chu Hằng, hắn rốt cục lần đầu tiên lấy được thượng phong tuyệt đối!

Điều này làm cho hắn thoải mái cả người!

Nói thật, hắn có chút không đành lòng giết chết Chu Hằng quá nhanh, hắn quá nhớ khoái cảm hưởng thụ cái loại như mèo vờn chuột, để hắn chân chính có loại cảm giác chí cao vô thượng trong tay.

Ngươi không phải hậu duệ Đại Đế sao? Ngươi không phải làm thịt hai Thiên Tôn sao?

Thì sao! Ở trong tay Ứng Thừa Ân ta, ngươi vẫn chỉ đang nhảy nhót, muốn chà xát ngươi thì chà xát, muốn bóp dẹt ngươi thì bóp dẹt!

Hắn cười điên cuồng, thôi phát chiến lực đến mức tận cùng, hắn phải đánh giết Chu Hằng ở trong cực thịnh, nói không chừng có thể nhìn thấy huyền diệu Chuẩn Tiên một kiếp!

Ông!

Đúng lúc này, Chu Hằng luôn luôn bị đánh áp đảo đột nhiên bùng ra ánh sáng sáng chói, thiên địa lập tức trỗi lên, đại đạo rung động.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 460: Không phải chỉ có ngươi có thể như thế!

Trong nháy mắt, Huyền Càn Tinh động, đại đạo dao động ra xa, truyền tới mỗi một góc.

- Là người phương nào đột phá Thiên Tôn vị! Làm sao dao động có thể có cường đại như vậy! .

- Chẳng những vượt qua xa 9 đại Thiên Tôn lúc trước, dù là chín vị Thiên Tôn cộng vào rồi nhân gấp mười đều xa xa không so được! .

- Đây là thành tựu Thiên Tôn, mà không phải thành tiên sao? .

Toàn bộ Huyền Càn Tinh sôi trào ở trong nháy mắt, tất cả có tư cách biết huyền bí Thiên Tôn vị lộ ra vẻ khiếp sợ tuyệt đối! Dao động quá cường đại, cường đại đến làm cho bọn họ đều có loại kính sợ nằm đầy đất, thành kính kính bái vô thượng.

Những cường giả thời kỳ thượng cổ thông qua Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn mà đến các càng thêm giật mình, bởi vì đại bộ phận bọn họ đều trải qua năm tháng Vạn Cổ Đại Đế đắc đạo, tinh tường nhớ rõ lúc trước vị Vạn Cổ đệ nhất Đế kia tiến vào Thiên Tôn vị, chấn động giữa thiên địa.

Xa xa không kịp lần này!

Làm sao có thể!

Đây chính là Vạn Cổ đệ nhất Đế a, nhìn xa ra, có vị Thiên Tôn nào đạt tới địa vị Vạn Cổ Đại Đế, thắng được đế danh? Chỉ bằng bốn chữ Vạn Cổ Đại Đế có thể ép vỡ trời xanh!

Nhưng bây giờ, Vạn Cổ Đại Đế bị nhẹ nhàng vượt qua!

Tân đế đăng cơ, vạn cương cộng bái!

Thần quang trong ánh mắt Chu Hằng nổ bắn ra vạn dặm, thẳng phá địa tâm, thẳng xuyên vòm trời!

Hắn rốt cục hoàn toàn nắm giữ cơ hội đột phá!

Áp lực của Ứng Thừa Ân thực ra không đủ để hắn đột phá, nhưng Chu Hằng tự tạo áp lực cho mình, không phải áp lực một đường sinh tử, mà là sỉ nhục!

Hắn sao có thể thua Ứng Thừa Ân?

Bại bởi Ứng Thừa Ân, đây là chuyện vô cùng nhục nhã, tuyệt đối không thể nhận!

Hoặc là nuốt vào nhục nhã vô cùng, hoặc là đột phá, đả bại kẻ địch vốn có xưa nay!

Ứng Thừa Ân là kỳ tài, hắn chẳng lẽ không đúng?

Toàn thân Chu Hằng lưu chuyển ánh sáng vàng, khí tức chí tôn chí cường cuồn cuộn không ngừng tràn đầy ra, hắn đứng ngạo nghễ, trong mắt chớp động nhật nguyệt tinh tú, vũ trụ tiêu tan.

Đây là thời khắc trọng yếu nhất!

- Cái gì! Ứng Thừa Ân trồi hai mắt lên. Dưới áp lực của hắn, Chu Hằng không ngờ cũng muốn đột phá!

Phía trước chính hắn đột phá ở dưới áp lực Chu Hằng, để hắn cảm thấy vô cùng kiêu ngạo, đây mới thật sự là thiên tài, ở dưới áp lực chẳng những không khuất phục, ngược lại khỏe mạnh đứng thẳng, thực hiện tự mình đột phá!

Nhưng Chu Hằng cũng đồng dạng làm xong điểm ấy. Khiến hắn cực độ khó chịu!

Tương đương với nói, tư chất Chu Hằng không kém hắn chút nào!

Hơn nữa, hắn đột phá chỉ là tiểu cảnh giới, Chu Hằng lại là đại cảnh giới, hai người có thể đánh đồng sao?

Tuyệt đối không thể để cho Chu Hằng được như nguyện!

Giết giết giết!

Chỉ cần giết hắn. Chính mình vẫn là đệ nhất thiên tài!

Hiện tại Chu Hằng đang sắp đột phá, nếu vượt qua, hắn chính là Thiên Tôn chân chính, trong quá trình này, không thể nghi ngờ bị vây trạng thái suy yếu nhất! Muốn tránh cái trạng thái suy yếu này cũng được, đó chính là mạnh mẽ áp chế không đột phá!

Nhưng kể từ đó lại phải đợi cơ hội tới, không biết phải chờ tới năm tháng nào!

Vô luận như thế nào, Ứng Thừa Ân cũng sẽ không cho phép Chu Hằng đột phá Thiên Tôn chân chính, không chỉ ... là vấn đề mặt mũi mà nó thậm chí uy hiếp được tính mạng của hắn!

Thiên Tôn mạnh như vậy xuất thế, thế gian ai có thể ngăn?

- Chu Hằng, ngươi đừng mơ tưởng thực hiện được! Ứng Thừa Ân hét lớn, hai đấm múa may gấp hơn.

Chu Hằng không nói gì. Hai đấm dựa vào bản năng vũ động, tâm linh, Thần chích hoàn toàn lui vào thức hải, bắt đầu lột xác sau cùng.

Thần Anh trưởng thành, tức là hóa thần!

Trong tâm linh hắn có vô số hiểu ra, không quan hệ với đại đạo thiên địa, bằng không hắn căn bản không khả năng bị hạn chế thời gian lâu như vậy. Đây là một loại cuộc sống lịch duyệt, sanh con dưỡng cái, là hắn còn chưa trải qua.

Bởi vậy hắn chậm chạp không thể đột phá.

Trong thức hải, tiểu nhân màu vàng đi vào trạng thái ngủ say, trên thân kết nổi lên từng tầng một nhau thai, trong nháy mắt hoàn toàn không thể thấy nữa. Thật giống như một lần nữa về tới Kết Thai Cảnh.

Đổi lại bất cứ người nào, cử động như vậy cùng tự sát không có gì khác biệt!

Nửa bước tiên nhân tu chính là cái gì? Thần chích a!Hiện tại Thần chích ngủ, tương đương tự hủy chiến lực, có kẻ ngốc như vậy sao?

Thần chích chồng với linh lực, chiến lực tăng lên cũng không phải là một bậc đơn giản như vậy, mà là tăng lên gấp mười, gấp trăm lần! Đây cũng là vì cái gì thể chất Thiên Tôn không có cách nào so sánh cùng Thiên Tôn linh lực!

Lúc trước Ứng Thừa Ân yếu như vậy đều có thể áp đảo Chu Hằng ở lực lượng, là bởi vì như thế.

Nhưng cũng đúng như vậy, thể chất Chu Hằng đã một cước bước vào Hóa Thần Cảnh trước thời hạn, không vận dụng Thần chích đối với chiến lực của hắn cũng không ảnh hưởng trăm phần trăm, nhiều nhất chỉ giảm xuống hai ba thành thôi!

Phốc phốc phốc, gai xương màu máu của Ứng Thừa Ân đột kích, không ngừng chế tạo miệng vết thương ở trên người Chu Hằng, hắn muốn dồn tạo đầy đủ áp lực, bức Chu Hằng ra trạng thái đột phá.

Chu Hằng như cái xác không hồn, hai đấm huy động, lại hoàn toàn không phải chịu ý thức chủ đạo, mà là bản năng võ giả, chỉ cần Ứng Thừa Ân công, hắn sẽ tự động phòng ngự. Nhưng trạng thái như vậy lại có thể địch nổi Thiên Tôn, vô số đạo huyết kiếm hoa bắn ra từ trên người hắn.

Ứng Thừa Ân lại là không hề vẻ đắc ý, bởi vì hắn nhìn như chiếm cứ hoàn toàn thượng phong, khả gai xương màu máu cũng chỉ có thể thương tổn được Chu Hằng da thịt, lại chém không ra xương của hắn!

Thần cốt không hủy, như thế nào giết được nhân?

Tiểu tử này thân thể cường độ cũng quá biến thái đi!

Chu Hằng đắm chìm trong thế giới của mình trong, linh lực của hắn tích lũy đã cũng đủ, hiện giờ Thần chích cũng đi ra một bước cuối cùng, sắp Hóa Anh trưởng thành, Hóa Thần Cảnh đại môn đã hoàn toàn hướng hắn rộng mở.

Mở rộng không gian đan điền!

Ý hắn niệm động chuyển, khổng lồ nội thế giới bắt đầu rồi ầm ầm kịch biến, mặt đất càng thêm ngưng thật, bầu trời càng thêm trống trải, núi sông tráng lệ, biển rộng bốn bề sóng dậy.

Đại đạo chấn minh không ngừng bên tai!

Kết Thai, Thần Anh, Hóa Thần tuy rằng đều là nửa bước tiên nhân, lại có khác nhau trên bản chất, chỉ có bước vào Thiên Tôn vị mới nhận được đại đạo thiên địa nhận, là vương một cái tinh cầu!

Toàn bộ Huyền Càn Tinh ở trước mặt của Chu Hằng triển khai tất cả huyền bí, ở trước mắt Chu Hằng, giữa thiên địa hiện lên vô số đạo kim sắc văn lộ, dường như một tấm mạng nhện to lớn, che lấp cả cái tinh cầu.

Chính là thiên đạo?

Văn lộ màu vàng tràn đầy tôn nghiêm vô thượng, vượt qua xa trình tự Hóa Thần Cảnh, thậm chí vượt qua xa hai vị tiên nhân Cổ Viêm, Khổng Ngạo Côn!

Tiên cũng có sinh tử, bị quản chế bởi đại đạo!

Chu Hằng đột nhiên phát lên một loại hiểu ra, nếu hắn cường đại đến có thể xé rách đại đạo thiên địa, không phải có thể chân chính đánh vỡ số mệnh sinh lão bệnh tử. Thành tựu không già không chết, không hỏng không hủy?

Điều này huyền bí như phù dung sớm nở tối tàn, trong nháy mắt biến mất trong mắt Chu Hằng, thiên địa lập tức khôi phục nguyên trạng.

Chu Hằng không biết thời điểm các Thiên Tôn khác tiến vào Hóa Thần Cảnh có thể thấy một màn như vậy hay không, nhưng đối với hắn tấn công không thể nghi ngờ có ý nghĩa vô cùng to lớn, khiến hắn xác định mục tiêu cuối cùng chính mình cần phấn đấu.

Hắn không chỉ muốn thành tiên, còn muốn đánh vỡ cực hạn tiên, điều khiển đại đạo!

Oanh. Nội thế giới gió nổi mây phun, bắt đầu oanh liệt mở rộng. Gấp mười, gấp trăm lần, gấp ngàn lần!

Thời gian lặng yên mà qua, Ứng Thừa Ân công kích không ngừng đánh tới, nhưng Chu Hằng chẳng những không sợ, ngược lại hấp thu những lực lượng này, dùng để khai phá thế giới trong người hắn.

Hắn chính là một tòa lò luyện trong thiên địa. Hấp thu hết thảy lực lượng, luyện hóa hết thảy lực lượng.

Ứng Thừa Ân sắp điên rồi, hắn đã vận chuyển toàn lực, như thế nào còn không cách nào để cho Chu Hằng dừng lại? Hắn thậm chí hoài nghi mình có phải Thiên Tôn hay không, thậm chí ngay cả một cái chuẩn Thiên Tôn chỉ dựa vào bản năng tác chiến đều không thu thập được!

Đại chiến liên tục, suốt ba ngày ba đêm!

Nội thế giới Chu Hằng mở rộng đến gần giai đoạn chót, lớn ra gấp một vạn lần!

Ong ong ông!

Thần chích kết thành đản thai cũng bắt đầu rung động. Từng đạo ánh sáng vàng lưu chuyển ra, mang theo khí tức vô thượng tối cao.

Oanh!

Một đạo dao động mạnh hơn thổi quét toàn bộ Huyền Càn Tinh.

- Cái gì, dao động này còn tăng lên! .

- Ông trời của ta, đây là quái vật nào ai! .

- Mặc dù chỉ là mới vừa vào Hóa Thần Cảnh, nhưng chỉ sợ chủ nhân bốn đại tử địa cũng không thể áp chế được hắn! .

- Có quái vật như vậy, chúng ta còn có khả năng cướp đoạt tiên duyên sao? .

Giờ phút này cường giả còn ở lại Huyền Càn đại lục đều ôm tâm lý thử vận may, tranh đoạt tiên duyên. Thực lực của bọn họ quả thật không phải mạnh nhất, nhưng cơ duyên rất khó nói , vạn nhất ông trời chọn trúng bọn họ?

Vì tiên duyên, bọn họ nguyện ý đánh bạc tánh mạng đi thử một lần!

Chỉ là theo Chu Hằng đang sắp đột phá, bọn họ đều hiện lên một cỗ tuyệt vọng.

Không giống chủ nhân bốn đại tử địa, không có khả năng luôn luôn duy trì ở Thiên Tôn vị, Thiên Tôn mới lên này có thể thủy chung bảo trì ở trạng thái như vậy. Làm cho bọn họ căn bản không có khả năng vớ được món bẫm.

Tính đi tính lại , vẫn nên rời đi, tuy rằng không có khả năng thành tiên, nhưng ít ra có thể qua hết quãng đời còn lại!

Tạp tạp tạp, trong thức hải Chu Hằng, vỏ cứng phía ngoài Thần Anh hiện ra vô số vết rạn, ánh sáng vàng phát ra, Thần Anh sắp phá kén ra.

Đại đạo dao động càng thêm mãnh liệt, Thiên Tôn chân chính sắp xuất thế!

- Không Ứng Thừa Ân rống giận, hắn tuyệt không cho phép Chu Hằng đột phá Hóa Thần Cảnh, hắn nhất định phải ngăn cản.

Ba!

Hắn đánh ngực một chưởng, lại phun ra một đạo tinh huyết, uy lực hai thanh gai xương màu máu lập tức lại tăng lên, tản phát ra sát khí dày đặc tận xương.

Mặc kệ trả giá bao tuổi, hắn muốn giết Chu Hằng!

Tạp tạp tạp, trong thức hải Chu Hằng, từng tầng một xác ngoài bong ra từng màng, đã có thể nhìn thấy hình dạng Thần chích, cái đầu vẫn như cũ không lớn, vẫn là một tiểu nhân màu vàng, nhưng không còn là bộ dáng mập mạp trẻ con trước kia, mà giống như đúc với Chu Hằng bây giờ, chỉ là rút nhỏ vô số lần mà thôi.

Thần chích Hóa Anh trưởng thành, là vì Hóa Thần Cảnh!

Oanh!

Linh khí thiên địa điên cuồng mà đến, đánh thẳng vào thân thể Chu Hằng, nhanh chóng củng cố cảnh giới của hắn.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Ứng Thừa Ân không ngừng oanh kích, nhưng linh khí thiên địa tạo thành một cái hộ thuẫn, mặc hắn công kích như thế nào đều không cách nào đánh tan.

Thân thể Chu Hằng biến thành một cái động không đáy, không gian đan điền của hắn thật sự quá lớn, củng cố cảnh giới cũng cần hấp thu vô cùng vô tận linh khí!

Có điểm như là Hoặc Thiên đang tu luyện, chỉ là hấp thu một ngụm này toàn bộ Huyền Càn Tinh đều giống như hoàn toàn khô cạn!

Không gian đan điền hơn một ngàn lần Hóa Thần Cảnh bình thường a, Chu Hằng vừa đột phá tương đương với hơn một ngàn cái Thiên Tôn đồng thời đắc đạo, mà Huyền Càn đại lục bản đã đến thời điểm sống thọ, linh khí hữu hạn, bị hắn cuồng hút một trận như vậy, khiến đại lục nguyên bản cực không ổn định càng thêm chấn động.

Băng diệt sắp tới!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau