KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 451 - Chương 455

Chương 451: Lấy yếu lừa địch

Vì pháp khí Hóa Thần Cảnh, cho nên 5 đại Thiên Tôn không có khả năng nói liên thủ là liên thủ đánh chém Chu Hằng.

Lúc này bọn họ đã cực gần tới phi thăng, nhưng vẫn có thể xem thường nửa bước tiên nhân, 5 đại Thiên Tôn này liên thủ xuất kích, phong vân biến sắc, uy thế khủng bố không thể tả.

Đối mặt với một kích này, cho dù 1000, 1 vạn cường giả Thần Anh Cảnh liên thủ cũng không thể ngăn cản nổi, chỉ có cách nhượng bộ lui binh!

Bọn họ đặt mình vào hoàn cảnh người khác, đổi mình thành Chu Hằng, ai cũng mồ hôi lạnh chảy ròng, có cảm giác sợ hãi da đầu tê dại.

Thực ra năm người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng không tính một kích giết chết Chu Hằng, mà chỉ muốn đẩy lui hắn mà thôi. Đạo lý rất đơn giản, ai cách pháp khí Hóa Thần Cảnh gần hơn, người đó chính là công địch!

Đương nhiên, Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân khẳng định rất muốn đánh giết Chu Hằng tại đương trường! Nhưng mà bọn họ cũng chỉ suy nghĩ một chút mà thôi, biết Chu Hằng không có khả năng ngu xuẩn như vậy, một người ngênh chiến 5 đại Thiên Tôn?

Lúc trước hắn đánh ba quả thật không rơi xuống hạ phong, nhưng thứ nhất hiện tại có tới năm vị Thiên Tôn, thứ hai, thực lực Sí Diễm Yêu Tôn và Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mạnh hơn lão đại một khoảng, 5 đại Thiên Tôn này liên thủ không biết mạnh hơn bao nhiêu!

Chu Hằng lại là làm ra một hành động mà mọi người cũng không nghĩ tới, hắn tránh cũng không tránh, giống như mũi tên kinh khủng vọt vào kình phong, kiên cường đưa tay chụp tới điểm sáng xanh kia.

- Muốn chết! Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân đều vừa giận vừa vui, giận là tên này quả nhiên đủ cuồng, đối mặt với tình huống này còn muốn hớt tay trên của người, nhưng cũng vừa vui, Chu Hằng càng kiên quyết, thì càng khiến 5 đại Thiên Tôn đồng lòng, việc đầu tiên là cùng hạ gục hắn.

- Lôi Quang Thiểm! Vị Nữ Tôn của Lôi Quang Địa Cốc kia kêu nhẹ một tiếng, bàn tay trắng nõn dang rộng, đánh ra một đạo điện mang, hóa thành một con báo điện điên cuồng phóng tới Chu Hằng.

Tốc độ điện mang nhanh bực nào, trong nháy mắt đã đuổi kịp Chu Hằng. Điện mang đánh vào cơ thể, trong nháy mắt khiến cơ thể Chu Hằng cứng lại.

Chỉ trong giây lát này, bốn đại Thiên Tôn khác cũng công kích tới, nặng nề oanh kích hắn bay xuống dưới, đánh cách xa tia sáng xanh biếc kia.

Chu Hằng chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, mượn lực hóa lực, sau mười mấy lần uốn mình mới hóa giải hết lực lượng đánh vào người. Sau đó tiếp tục vọt lên trời. Hắn mắt nhìn vị Thiên Tôn thứ nắm lúc trước còn không có cơ hội gặp mặt kia, trong lòng rất kinh ngạc.

Cái tên Nữ Tôn Dương Tử Đồng vị Nữ Tôn của Lôi Quang Địa Cốc nghe rất êm tai, nhưng diện mạo lại không dám khen tặng, mặt mũi hung tợn, trên đầu có hai chiếc lôi giác, điện mang màu lam chớp động. Đủ để cho người ta nhìn thấy sợ hãi lui về sau!

Đây tuyệt đối là một dị nhân tộc, hơn nữa còn là dị nhân tộc mà Huyền Càn Tinh đại lục không có, trời sinh có khả năng thân cận lôi điện, cho nên mới có thể tu công pháp lôi hệ, thành đại đạo lôi hệ!

Chu Hằng từ trước tới giờ chưa từng gặp qua người tu lôi hệ.

Trong truyền thuyết lôi phạt chính là công cụ để trời phạt ác, có đại uy lực không hiểu, quả nhiên không thể khinh thường! Chu Hằng thể chất mạnh mẽ đã đạt đến trình độ không sợ bất kỳ man lực Hóa Thần Cảnh nào, nhưng mà lôi quang của Dương Tử Đồng lại có công hiệu khiến hắn bị tê liệt trong thời gian ngắn. Đúng là lợi hại!

Chu Hằng thu hồi lòng khinh thường, bây giờ thể chất hắn quả thật cứng rắn tới mức không thể thương tổn, nhưng mà trên đời còn có rất nhiều kỳ công, giống như có lửa có thể nấu chảy, độc thủy ăn mòn, sấm sét tê liệt, chỉ cần triển khai vẫn có thể đánh chết hắn.

Đương nhiên, cho dù chủ nhân bốn đại tử địa tự mình ra tay, muốn mài chết hắn cũng phải trả cái giá tương ứng phải trả. Nói không chừng bọn họ khôi phục Chuẩn Tiên hai kiếp còn chưa đủ đâu! Hắn cũng không cần quá lo lắng.

Chu Hằng bay lên, lại tiến vào chiến đoàn. Hắn ỷ vào thể chất như pháp khí Hóa Thần Cảnh, không chút tránh né, hừng hực đánh ra Vô Ảnh Trảo.

Đáng tiếc, nơi này đều là Thiên Tôn a. Hơn nữa vừa không có địa hình phức tạp có thể che đậy tầm nhìn, không có thiên địa dị tượng gì có thể ảnh hưởng tới thần thức, Vô Ảnh Trảo ở trước mặt 5 đại Thiên Tôn quả thực chính là minh đao cướp bóc, căn bản không trốn tránh được.

Phiên Thiên Chưởng! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một chưởng đẩy ra, một lần nữa đánh Chu Hằng rơi xuống.

Đáng ghét!

Chu Hằng gào to một tiếng. Thể chất của hắn quả thật vô địch, nhưng mà lực lượng lại chưa đạt tới cảnh giới đối ứng, người ta căn bản không cần đả thương hắn, chỉ cần đánh hắn bay ra xa là được.

- Hắc hắc! Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân cười trào phúng, bọn họ quả thật không làm gì được Chu Hằng, nhưng nhìn thấy hắn nếm thiệt thòi thì lại cảm thấy thoải mái.

Chu Hằng ánh mắt phát lạnh nhìn về hai người, sát ý trong lòng bùng lên.

Với hắn mà nói, pháp khí Hóa Thần Cảnh có hay không cũng không sao, khiến linh lực đề thắng tới Hóa Thần Cảnh mới là vương đạo!
Không nói khác, khi trình đọ linh lực của hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh, Bách Quỷ Kiếm sẽ có thể ngưng tụ ra quỷ vật cấp bậc linh lực gấp 100 Thiên Tôn, đâu phải kiện bảo vật này có thể so sánh được?

Hắn vốn tưởng rằng không cần phải tốn quá nhiều sức là có thể cướp được pháp khí Hóa Thần Cảnh này, như vậy Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân đỏ mắt nói không chừng sẽ tử chiến cùng hắn, để hắn càng nắm chắc hơn đánh giết hai người này.

Nhưng chiếu theo tình huống trước mắt mà xem, hắn rất khó cướp được kiện pháp khí kia.

Không giành được thì quên đi, trước hết giết Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân đã!

Chu Hằng lệ khí đại thịnh, chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, lại hóa giải lực lượng một chưởng của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, thầm nghĩ về sau tiếp tục tính sổ với ba nướng này, một bước bước ra, ánh sáng vàng vạn trượng.

- Vù. Thân hình cấp tốc vọt lên, giết về phía Thành Thượng Thần.

Hắn thể chất vô địch, thình thịch thình thịch thình thịch, không hề cố kỵ xông phá từng công kích, giống như một tảng đá lớn từ trên cao lăn xuống, một đường đi qua, căn bản không thể ngăn cản!

- Nhận lấy cái chết! Chu Hằng gào to một tiếng, nắm tay màu vàng đấm về phía Thành Thượng Thần.

- Sợ ngươi sao! Thành Thượng Thần hừ lạnh, hắn kiêng kỵ chỉ là thể chất mạnh mẽ của Chu Hằng, cũng không phải là lực lượng của hắn. Vị Thiên Tôn này mở ra hai tay, một độc hải từ trong người trào ra, trong nháy mắt bao phủ phạm vi trên trăm dặm.

Trong độc hải, thỉnh thoảng có một đầu lâu nhô ra, phun ra tà khí âm u lạnh lẽo, liện tục kêu gào, khiến cho người ta không khỏi cả người phát lạnh, giống như rơi xuống động ma.

Hắn bây giờ chỉ có thể một mình nghênh địch, bởi vì bốn vị Thiên Tôn khác đang thừa cơ hội này tranh đoạt pháp khí Hóa Thần Cảnh!

Chu Hằng không hề cố kỵ xông thẳng vào, cả người chớp động ánh sáng vàng, giống như thiên thần hạ phàm!

Hắn từng bước kiên định, mỗi bước bước ra liền có một đạo thần mang vàng nhấp nháy, tạo thành một mảng thế giới màu vàng phía sau hắn, tạo thành vị thế ngang ngửa độc hải.

- Cuồng vọng! Thành Thượng Thần phẫn nộ quát, thế giới vừa giống thật vừa giống ảo này là thể hiện của ý chí võ giả, thuộc về Thần chích, là Vực Cảnh thực hóa. Ở trên thế giới này, võ giả chính là tồn tại mạnh nhất, chẳng những niệm động công tới, còn có thể ngăn cản đối thủ.

Bởi vậy, Chu Hằng mở ra Vực của mình, phân ra một nửa thiên địa, thế giới màu vàng kia chính là Vực của hắn, là thế giới thuộc về hắn.

Hai thế giới đụng nhau, hai đại Thần chích trực tiếp giao phong! Đúng là điều này làm cho Thành Thượng Thần phẫn nộ!
Chu Hằng chỉ mạnh ở thể chất, cũng không phải linh lực! Mà Thần chích lại cùng một nhịp thở với linh lực, nói cách khác, Thần của Chu Hằng bây giờ chẳng qua là Thần Anh mà thôi, không giống hắn đã trở thành người lớn.

Người lớn không đánh lại trẻ con? Đây không phải là giỡn hay sao?

- Ngươi đây là muốn chết! Thành Thượng Thần ngửa mặt lên trời thét dài, Thần chích trồi lên đỉnh đầu, chính là một đầu khô lâu màu đen, cũng thét gào giận dữ, độc hải lập tức tăng mạnh, dậy sóng nghìn trượng ập tới Chu Hằng.

Nếu Thần chỉ là tầng thứ linh lực, vậy sẽ không liên quan gì tới thể chất, Chu Hằng muốn dùng Thần chích cùng hắn tử chiến, đó không phải là dùng sở đoản của mình, đánh với sở trường của địch hay sao?

Đây là tự mình muốn chết!

Chu Hằng cười ha ha, tiểu nhân màu vàng cũng chồi lên đỉnh đầu, tay phải múa hắc kiếm, trên thế giới màu vàng lập tức hiện lên ức vạn đạo linh kiếm, chém tới khô lâu màu đen.

Hưu hưu hưu!

Vạn kiếm xuyên qua, sóng lớn lập tức vỡ nát, uy lực giảm mạnh, không thể tạo thành phá hư nữa.

Thành Thượng Thần không khỏi nhíu mày, rõ ràng Chu Hằng chỉ là Thần Anh Cảnh, vì sao Thần chích của hắn lại mạnh tới mức chỉ chút nữa ngang ngửa hắn?

Tiểu tử này đến tột cùng yêu nghiệt đến cỡ nào?

Chu Hằng hừ một tiếng, Thần chích đối chiến trừ linh lực ra, còn phải xem khí thế, loại lực lượng vô hình này được Thần chích vận dụng, giống như năm đó Vạn Cổ Đại Đế vừa ra, tất cả đối thủ tự động giảm ba thành chiến lực!

Mà hắn, lại là trò giỏi hơn thầy, đủ để đè thấp chiến lực của đối thủ năm thành! Thậm chí đối thủ ý chí không kiên định chỉ nhìn Chu Hằng, khả năng ngay cả một thành chiến lực cũng không làm được!

Tuy nhiên, Thành Thượng Thần loại người dựa vào hơi ấm của bậc cha chú này hiển nhiên không có khả năng có đại nghị lực như vậy!

Chu Hằng điên cuồng đấm ra, chỉ phát động man lực thân thể, tận khả năng giữ lại linh lực. Hắn không phải muốn đánh bại Thành Thượng Thần, mà là muốn chém giết tên tân tấn Thiên Tôn này, bởi vậy tuyệt không thể lãng phí một chút xíu linh lực.

Lúc này hắn giữ lại linh lực càng nhiều, như vậy thi triển ra Lăng Thiên Cửu Thức uy lực lại càng lớn!

Vấn đề là, hắn làm sao đến gần đối phương được đây?

Đã có vết xe đổ lúc trước, Tả Khâu Văn Quan làm âm hồn không lâu, Thành Thượng Thần làm sao cuồng vọng nữa, làm sao dám tự phụ nữa, thậm chí nói như thế nào đi nữa thì cũng không ngu xuẩn cho Chu Hằng co cơ hội gần người.

Bởi vậy, Chu Hằng nhất thiết phải sáng tạo ra một cơ hội, dùng thế lôi đình vạn quân của mình một lần đột phá, diệt đối thủ dưới kiếm!

Hơn nữa cũng chỉ có một cơ hội, nếu không Thành Thượng Thần khẳng định quay đầu bỏ chạy.

Chu Hằng sở dĩ dùng thần chích nghênh chiến, chính là cố ý lấy yếu lừa địch, khiến Thành Thượng Thần cảm thấy có cơ hội giết chết mình, Thành Thượng Thần quả thật có cơ hội như vậy, dù thế nào đi nữa người ta cũng là Thiên Tôn thứ thiệt, nếu không làm sao có thể để hắn mắc câu chứ?

Song phương đều có khả năng đánh giết đối phương, về phần ai có thể nắm chắc cơ hội, thì phải xem thủ đoạn từng người. Chu Hằng quyền nện ra, phía sau mang theo ánh sáng vàng đầy trời, thần uy vô thượng xông vào độc hải, vô cùng cường thế giết tới Thành Thượng Thần.

- Chết tiệt!

Thành Thượng Thần khó thở, vì sao Chu Hằng phải để mắt tới hắn chứ?

Nơi này rõ ràng còn có Cung Hoành Ân và Dương Tử Đồng, đó cũng đều là hậu nhân của bốn đại tử địa à, vì sao lại chỉ một mực đánh mình? Tưởng hắn dễ khí dễ lắm sao?

Ánh mắt hắn phát lạnh, từng khô lâu trong độc hai kết hợp với nhau, tạo thành một đầu khô lâu siêu lớn! - - - - - oOo- - - - -

Chương 452: Lại chém một Thiên Tôn

Thành Thượng Thần tuyệt không dám để Chu Hằng tới gần, một màn Tả Khâu Văn Quan bị giết lúc trước còn nhỡ rõ, hắn không ngu xuẩn giẫm lên vết xe đổ, nhưng dùng thần thức từ xa đánh nhau chết sống, dùng linh lực đánh nhau chết sống, hắn sao phải sợ Chu Hằng?

Dù thế nào đi nữa, hắn cũng là Thiên Tôn chân chánh, không giống Chu Hằng chỉ có thể lực là đạt tới mà thôi!

Trong độc hải, đầu khô lâu siêu lớn nhô lên, ngửa mặt lên trời xoay tròn, phát ra tiếng rít gào bằng thần thức, grào một tiếng, mọi người đều dựng tóc, tim đập rộn lên!

Vỗ số võ giả dưới Kết Thai Cảnh lồi mắt lên, tim bị chấn vỡ! Mà nửa bước tiên nhân Thần chích uể oải, giống như thụ thương nặng.

Cách xa như vậy, hơn nữa không phải trực tiếp đả kích mục tiêu cũng tạo thành phá hư kinh khủng như vậy, uy lực bí thuật có thể nghĩ là biết.

Thành Thượng Thần hừ lạnh, hai tay phát ra, đầu khô lâu siêu lớn kia há mồm cắn Chu Hằng.

Nếu Chu Hằng không dùng Thần chích cùng hắn đánh nhau chết sống =, như vậy chỉ cần rút về, với lực phòng ngực bản thân như pháp khí Hóa Thần Cảnh của Chu Hằng, bất kỳ Thiên Tôn tôn nào cũng phải oanh kích tầng phòng ngự này để công kích Thần chích của hắn.

Nhưng bây giờ lại khác, Chu Hằng chủ động buông ra Thần chích nghênh chiến, bỏ qua phòng ngự kiên cố nhất của mình, lộ ra mặt yếu nhất của mình.

Đây là cơ hội tốt nhất tuyệt sát Chu Hằng!

Nếu không, cho dù đích thân chủ nhân của bốn đại tử địa ra tay cũng chưa chắc trấn áp được hắn!

Thành Thượng Thần cũng không thiếu mạo hiểm, nếu biết rõ là chịu chết hoặc là uổng phí, tự nhiên hắn không ra tay, nhưng bây giờ lại khác, cơ hội đang ở trước mắt!

Đầu khô lâu to lớn cắn tới, hình thành Độc Miểu Thiên Tôn lúc trước, cái miệng khổng lồ kia giống như có thể cắn nuốt tất cả!

Đây là công kích mạnh nhất của Thành Thượng Thần!

Có câu nói, công kích mạnh nhất chính là phòng ngự tốt nhất, chỉ cần có thể trấn áp đối thủ, như vậy tất nhiên sẽ hóa giải được nguy cơ bản thân, căn bản không cần phải phòng ngự. Lời này quả thật có đạo lý, nhưng cũng không phải là tuyệt đối!

Đầu lâu cắn xuống, ánh sáng đen trong nháy mắt nuốt trọn toàn bộ thế giới ánh sáng vàng.

- Oanh!

Độc hải sôi trào, sóng cuốn lên trời, khô lâu màu đen giận dữ gầm lên không dứt, dường như đang tuyên cáo nó là vô địch.

- Hả? Thành Thượng Thần lộ ra vẻ nghi hoặc.

Chu Hằng cứ như vậy mà chết sao?

Đơn giản như vậy? Nhưng rõ ràng đã không còn khí tức của Chu Hằng à!

Thành Thượng Thần vô cùng tin tưởng phán đoán của mình, thần thức của hắn đã sớm phong tỏa Chu Hằng, mà trong lúc đầu khô lâu màu đen kia cắn nuốt, khí tức Chu Hằng cũng theo đó tan thành mây khói.

Đây nhất định là đã chết a!

Nhưng mà vì sao hắn cảm thấy bất an như vậy? Có chỗ nào không đúng? Đúng rồi, thi thể!

Thể chất Chu Hằng mạnh mẽ vô cùng, cho dù chiêu bí thuật này của hắn cũng không có khả năng trong nháy mắt ăn mòn được thân thể hắn, bằng không lúc trước hắn đã sớm giết chết Chu Hằng rồi, còn chờ tới bây giờ làm cái gì?

Thôi chết, đây là một cái bẫy!

Lúc hắn đánh ra công kích mạnh nhất. Khẳng định cũng là lúc bản thân phòng ngự yếu nhất! Lấy công thay thủ, cũng không phải nói công liền thật sự thành.

Thành Thượng Thần lập biết không ổn, khi đang muốn trở ra, chỉ thấy trong hư không bóng người nhoáng lên một cái, Chu Hằng đột nhiên hiện ra, chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, dùng tộc độ nhanh vô cùng cấp tốc giết tới hắn.

Quá nhanh!

Giờ phút này Thành Thượng Thần đánh ra một đại chiêu. Đúng là lúc linh lực vớt vát, tuy rằng chỉ trong thời gian cực ngắn, nhưng lại bị Chu Hằng chộp được!

Uy lực của Lăng Thiên Cửu Thức, hắn đã chính mắt thấy, đây chính là bí thuật có thể mạnh mẽ đánh chém Thiên Tôn a!

Chẳng lẽ cái mạng của hắn cũng như thế?

Trong mắt Thành Thượng Thần chớp động vẻ bất cam! Bản thân hắn là Thiên Tôn, phụ thân lại là Chuẩn Tiên hai kiếp, ngày sau có thể dẫn hắn cùng tới Tiên giới, trở thành bất tử, trở thành bất diệt. Hắn tại sao phải chết ở đây? Hắn không muốn chết! Tuyệt không muốn chết!

Chu Hằng ánh mắt băng lãnh, lúc trước hắn núp ở trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, đây chính là Chuẩn Tiên khí, muốn đỡ một kích của Thiên Tôn tự nhiên không thành vấn đề, nếu đổi lại là Độc Miểu Thiên Tôn tự mình xuất thủ, vậy thì phải nói khác đi. Đi tìm chết đi! Tay phải hắn giương lên, hắc kiếm trong tay người tí hon màu vàng đã nằm trong tay hắn, Lăng Thiên Cửu Thức vận sức chờ phát động!

Thành Thượng Thần lộ ra vẻ tuyệt vọng!

- Oanh!

Nhưng đúng vào lúc này. Một bàn tay xương khô to lớn đột nhiên từ trong hư không vươn ra chụp về phía Chu Hằng!

- Cha... Thành Thượng Thần kêu một tiếng, nhưng lập tức phát hiện không đúng, bàn tay khô lâu này tuy rằng gần giống phụ thân. Nhưng uy thế lại kém hơn rất nhiều, nhiều lắm cũng chỉ là vừa tiến vào Thiên Tôn.

Nhưng ngay cả như vậy cũng đủ rồi, hắn chính là cần một hơi chậm lại này.

Chu Hằng giận dữ, tuyệt không nghĩ tới lúc này lại đánh ra vị Thiên Tôn thứ sáu! Nhưng cứ như vậy buông tha cho Thành Thượng Thần sao? Tuyệt đối không được!

Chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, từ trong khe hở bàn tay bộ xương khô đi xuyên qua, mà lúc này Thành Thượng Thần đã nắm bắt cơ hội tốt chạy trốn! Chỉ cần hắn di chuyển, Chu Hằng sẽ hoàn toàn mất đi cơ hội.

Chu Hằng vung tay trái lên, đánh ra Vô Ảnh Trảo chụp về phía Thành Thượng Thần.

- Cái, cái gì! Thành Thượng Thần xoay người phát động, lại phát hiện trên y phục lại có thêm một câu trảo. câu trảo: nắm cào, nắm ngón tay xòe ra cong lại, giống như bộ dạng hù ma nhát quỷ.

Chu Hằng mượn lực, tốc độ càng nhanh hơn, cấp tốc từ trong bàn tay xương khô vọt về phía Thành Thượng Thần, đoạn kiếm màu đen chớp động sát khí lành lạnh.

Thành Thượng Thần đã không kịp kéo câu trảo xuống, lúc này linh lực trong cơ thể phụt ra, oanh một tiếng, quần áo trên người nổ tung, trong nháy mắt trần như heo, nhưng trói buộc của Vô Ảnh Trảo cũng biến mất.

Trốn!

Chu Hằng hừ lạnh một tiếng, người tí hon màu vàng vọt ra, hai tay điều khiển Tử Diễm Thiên Long, khí thế phách tuyệt thiên hạ cuồn cuộn tràn ra Thành Thượng Thần như bị sấm đánh, bị tạm dừng trong nháy mắt.

Đây là vô thượng ý chí của Chu Hằng, tinh thần áp chế của Tử Diễm Thiên Long, tuy rằng chỉ có thể ảnh hưởng Thành Thượng Thần được trong nháy mắt! Nhưng trong lúc khẩn yếu này, Chu Hằng cũng chỉ cần thời gian trong nháy mắt này mà thôi!

Hắn nắm được cơ hội này!

Lăng Thiên Cửu Thức, ra! Hưu hưu hưu, tám bóng kiếm điên cuồng múa may trong không gian tăm tối, chém lên trời, chém xuống đất, chém trái, chém phải, tám kiếm hợp nhất, giống như bày ra vũ trụ khởi nguyên.

Thành Thượng Thần si mê tuyệt đối, một kiếm này, hắn dường như thấy được bí ẩn đại đạo thiên địa, nhưng này kém một chút. Giống như tầng sương mù bày ra, khiến hắn không thể chân chính nhìn ra ảo diệu vũ trụ chân chính.

Đúng là thiếu một chút, đột nhiên khiến hắn tỉnh táo lại, nhưng mà lại thấy một thanh đoạn kiếm màu đen đã cắt tới trước cổ mình rồi!
- Phốc!

Máu nóng bắn ra, đầu Thành Thượng Thần phóng lên cao, bắn về phía xa xôi.

Lẽ ra, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cơ hồ là tồn tại bất hư không hủy. Đừng nói đầu bị đánh bay, cho dù toàn thân bị nghiền thành mảnh vụn, chỉ cần Thần chích không hủy, đan điền không tổn hại, như vậy chỉ cần mở ra Vực thì chính là Thần trong lĩnh vực của hắn, khôi phục bản thân thì có gì khó khăn?

Nhưng hắc kiếm lại chính là Tiên khí. Hơn nữa còn là Tiên khí không biết cái cao cấp bậc nào, chỉ cần bị hắc kiếm chém trúng yếu hại, tuyệt đối không thể có người sống!

Kiếm khí tập thân, trong nháy mắt Thành Thượng Thần sinh cơ đoạn tuyệt! Đây là Thiên Tôn thứ ba nằm xuống tại Huyền Càn đại lục trong thời gian ngắn!

Cơ hồ là chuyện trước nay chưa từng có, cho dù thời kỳ thượng cổ võ đạo thịnh thế, cũng có nhiều Thiên Tôn ngã xuống như vậy sao?

Máu nhuốm trời cao, trong máu Thiên Tôn ẩn chứa lực lượng cường đại cỡ nào. Mỗi một giọt đều nặng vạn cân, rơi xuống núi cao, núi cao sụp đổ, rơi xuống sông lớn, trong nháy mắt sông lớn bị bốc hơi lên!

Một màn này được vô số võ giả thấy được, không ai không lộ ra vẻ kinh hãi muốn chết.

Thiên Tôn ngã xuống!

Bọn họ rồi lại thấy được Thiên Tôn ngã xuống! Kế sau Lệ Vô Cực, lại có một vị Thiên Tôn bị đánh chém!

- Xít!

Chiến lực của Chu Hằng không phải có thể đặt song song với chủ nhân bốn đại tử sao?

Bọn họ còn không biết, thực ra lúc trước đã có một vị Thiên Tôn chết ở trong tay Chu Hằng. Người này chính là người thứ hai! Bằng không bọn họ nhất định sẽ cả kinh kêu lên Chu Hằng là sát thủ Thiên Tôn!

Còn chưa phải Thiên Tôn chân chánh, lại có thể đánh chém Thiên Tôn, đây là cường đại bực nào!

Chu Hằng xoay người lại, hắc kiếm không dính một vết máu, hắn đạp bước phóng lên trời cao, nhìn lại vị Thiên Tôn thứ sáu đột nhiên giết tới kia.

Đó là một bộ xương khô chỉ còn lại khung xương, có ít nhất cao trăm trượng. Xương cốt toàn thân màu vàng, chớp động khí tức thánh khiết cao quý. Mà xương sọ trên đỉnh đầu lại đội một cái vương miện, một cái vương miện hoàn chỉnh!

Thi Vương!

Mao gia rốt cục vẫn không tình nguyện tịch mịch, muốn xuất thủ rồi đây!

Mao gia này cũng không phải có liên quan tới bốn đại tử địa. Mà là thuần túy là ân oán với Chu Hằng, chỉ cần chuyện Chu Hằng muốn làm bọn họ sẽ tận lực phá hư.

Thiếu chút nữa thật sự bị bọn họ phá hư rồi!

Chu Hằng đằng đằng sát khí, tiến gần Thi Vương, ở trong mỗi hốc mắt bộ khô lâu đứng một người, đó là nhân loại, tất nhiên là tộc nhân Mao gia.

Sau khi Thành Thượng Thần chết, bốn người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng hơi đình trệ, nhưng chỉ trong nháy mắt lại tiếp tục tranh đoạt, chỉ là càng thêm cố kỵ Chu Hằng.

Hai người Mao gia nhìn Chu Hằng một hồi, mỗi người đều huýt lên quái dị Thi Vương kia lập tức dậm chân, chụp về phía pháp khí Hóa Thần Cảnh, bàn tay sương trắng mở ra, phủ ra một bóng râm lớn, dường như muốn che phủ thiên địa vậy.

Ở trong mắt của những Thiên Tôn này, cướp đoạt pháp khí Hóa Thần Cảnh chính là việc ưu tiên hàng đầu, đến lúc đó tương đương với đề thăng chiến lực bản thân.

Thành Thượng Thần đã chết, lại có thêm một Thi Vương, vẫn là cục diện 5 đại Thiên Tôn tranh đoạt.

Chu Hằng hừ một tiếng, thân hình cấp tốc rơi xuống, vừa rồi hắn vận chuyển Lăng Thiên Cửu Thức, một thân linh lực đã hoàn toàn kiệt quệ, mà đạp không phi hành là cần linh lực, thể chất Hóa Thần Cảnh của hắn vào lúc này không có chút tác dụng nào.

- Vù. Hắn dường như đốm lửa rơi xuống, mạnh mẽ va chạm với mặt đất thành cái hố lớn.

Hiện tại tranh đoạt pháp khí Hóa Thần Cảnh này, cơ bản không hề liên quan tới Chu Hằng, hắn muốn khôi phục một thân linh lực kinh khủng kia ít nhất phải mất một ngày một đêm trở lên.

Chu Hằng cũng lười bò ra ngoài, trực tiếp ngồi đó xếp bằng, trước lấy ra linh thạch thượng phẩm luyện hóa để khôi phục linh lực, sau luyện hóa tinh khí sinh mệnh hắc kiếm hấp thu được để tránh lãng phí.

Chỉ cần có thể gia tăng linh lực lên Hóa Thần Cảnh, như vậy hắn sẽ chân chính quét ngang thiên hạ. - - - - - oOo- - - - -

Chương 453: Chỉ thiếu chút nữa

Chu Hằng không ra, đám người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cầu còn không được, như vậy đỡ một đối thủ tuyệt thế cạnh tranh! Mà những người khác càng không tới tìm Chu Hằng gây phiền toái, đó không phải là tự tìm đường chết sao?

Con lừa đen kia ngược lại coi như giảng nghĩa khí, lắc mông tiến lại ngồi xuống chỗ miệng hố Chu Hằng nói: - Chu tiểu tử, ngươi tính ở vũng bùn này đợi tới khi nào?

- Ta muốn bế quan mấy ngày, ngươi muốn làm gì thì làm đó đi! Chu Hằng trả lời một câu.

- Á, sao vào lúc này đột nhiên bế quan! Con lừa đen tự lẩm bẩm, nhưng vẫn rất giảng nghĩa khí đặt mông ngồi xuống, hộ pháp cho Chu Hằng. Nhưng ánh mắt của con lừa đê tiện này lại nhìn chằm chằm bầu trời, nếu như pháp khí Hóa Thần Cảnh kia rơi xuống đây, khẳng định trong nháy mắt nó sẽ quên hết nghĩa khí, cầm bảo vật mà bỏ chạy.

Ở trong lòng con lừa đen, tự nhiên bảo vật là hàng đầu.

Chu Hằng quên hết tất cả, toàn lực hấp thu linh khí trong linh thạch thượng phẩm, nhanh chóng khôi phục linh lực.

Một ngày một đêm sau, rốt cục hắn khôi phục được trạng thái tốt nhất.

Hắn bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh rút ra trong hắc kiếm. Quá trình này rất nhanh, vẻn vẹn chỉ nửa ngày sau, Chu Hằng đã ngừng lại, hắn khẽ nhíu mày.

Còn kém một chút xíu nữa!

Linh lực tích lũy của hắn đã đủ rồi, nhưng Thần chích lại kém một cơ hội lớn mạnh hóa Anh.

Giống như ở trước một cánh cửa, bước qua một bước nữa thì thấy trời đất mới, nhưng mà một bước này bước thế nào cũng không qua.

Chu Hằng từ trước tới giờ chưa bao giờ gặp phải tình huống này.

Hắn thấy, tích lũy linh lực đủ rồi, như vậy tất cả đều tự nhiên nước chảy thành sông, từ lúc tu luyện tới hiện tại, hắn chưa từng có gặp phải bình cảnh.

Nhưng bây giờ hắn lại gặp, chỉ là một màng mỏng, sờ không được thấy không được, vô ảnh vô hình, nhưng mà lại tồn tại thực sự, ngăn trở bước chân hắn đi tới. Đây gọi là bình cảnh!

Nếu như bình cảnh hữu hình, như vậy cũng không có khả năng vây được người, chỉ cần có phương hướng thì có thể phấn đấu công phá. Tấn công, đánh vỡ, nhưng chỉ là bình cảnh vô hình, căn bản không biết ở đó có thiếu sót gì.

Chu Hằng như có điều suy nghĩ, đến tột cùng hắn khiếm khuyết ở chỗ nào đây?

Nhún người, cả người từ dưới lòng đất hưu hưu phóng lên, bụi nhỏ bay bay trên mặt đất, mà con lừa đen đang nằm úp ở một bên chờ hắn. Thấy hắn đi ra, đầu tiên là ngáp một cái, sau đó ánh mắt đột nhiên sáng ngời, nói: - Chu tiểu tử, ngươi giống như lại đột phá! Hả? vừa giống vừa không giống tiến vào Hóa Thần Cảnh, đúng là cổ quái!

Ánh mắt con lừa này đúng là như tên trộm (ý nói lợi hại)!

Chu Hằng mỉm cười nói: - Quả thật còn kém một chút!

- Quá đáng tiếc, nếu như tiểu tử ngươi tiến vào Hóa Thần Cảnh, Lư đại gia liền có thể xông pha! Con lừa đen thở dài, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng đầy bực tức.

- Vậy thật xin lỗi ngươi, để ngươi chịu ủy khuất rồi! Chu Hằng cắn răng nói, con lừa này đúng là không nói được lời hay. Thoáng một cái đã khiến cho người ta mất hứng. Hắn chuyển đề tài nói: - Cuối cùng ai chiếm được kiện pháp khí kia?

- Nguyệt Ảnh tiên tử! Con lừa đen nói, miệng nước miếng bắn tung tóe: - Ngươi nói nếu bổn tọa thu phục nàng, không phải vừa có thị nữ lại có thêm một kiện pháp khí Hóa Thần Cảnh sao?

- Mơ mộng hão huyền! Chu Hằng không khách khí chút nào phá vỡ mộng đẹp của con lừa đê tiện này. - Hừ, đây là giấc mộng cao thượng của bổn tọa! Con lừa đen dạng chân đi vòng quanh Chu Hằng nói: - Chu tiểu tử, người nhất định phải có mục tiêu, phải có mơ ước. Không có mục tiêu, không có mơ ước thì rất đáng buồn! Ôi, bổn tọa thật sự tiếc thay ngươi a!

Chu Hằng không nói gì, trong miệng con lừa đê tiện này cái gì cũng mất đi ý nghĩa vốn có của nó, ước mơ cũng trở nên bỉ ổi thấp hèn thôi.

- Chu tiểu tử, chúng ta trở về sao? Con lừa đen chạy vài vòng, dừng lại nhìn Chu Hằng.

- Không, tiến vào núi xem chút! Chu Hằng nhìn lên Thất Lộc Sơn cao ngất kia.

- Có cái gì tốt mà xem chứ. Bên trong đã không còn bảo vật! Con lừa đen thì thào nói, lập tức ỉu xìu.

- Làm sao ngươi biết sẽ không có? Chu Hằng hỏi lại.

- Hả, đúng vậy, nói không chừng còn có bảo bối gì sót lại bên trong. Sao bổn tọa lại không nghĩ tới nhỉ?

Con lừa đen vù một cái nhảy lên: - Đi xem một chút đi, chúng ta lập tức xuất phát!

Nó chạy đi trước.

Chu Hằng theo sau, hắn cảm ứng được trong cơ thể mình có một cỗ lực lượng khổng lồ, mạnh tới mức có thể khiến cơ thể hắn có thể nổ tung, nhưng vẫn không tìm thấy con đường phá vỡ cửa ải kia, để những lực lượng này phát tiết ra.

Hắn bây giờ dường như khó có thể khống chế lực lượng của mình, căn bản không cần dùng tay, chỉ là khí tức, núi đá xung quanh hắn cũng nhao nhao vỡ vụn, ngay cả không khí cũng bị cắt thành từng đạo khí nhận bay lượn quanh người hắn.

Như tiến vào Hóa Thần Cảnh lại như không, đây là một cảnh giới cực tinh tế.Chu Hằng giống như một con rối hình người tràn đầy tính phá hư, một đường đi qua nghiền thành đường phẳng, khiến cho người ta không thể không kinh ngạc trố mắt.

Cấm chế vẫn còn, nhưng suy yếu đi rất nhiều, chỉ có tác dụng với võ giả dưới nửa bước tiên nhân, đây cũng là nguyên nhân vì sao con lừa đen cho rằng trong núi đã không còn bảo vật nữa, cửa lớn Thất Lộc Sơn đã mở rộng với võ giả nửa bước tiên nhân, cũng có ý nghĩa rắn cắn sạch gà nhà, cũng không sợ trộm dạo qua vài vòng.

Con lừa đen tiến vào cấm chế trước, nghe nó nói trước đó đã vào đây một lần.

- Con lừa kia, không phải nói ngươi luôn hộ pháp cho ta sao? Chu Hằng hừ một tiếng, tiến vào trong cấm chế.

Két két két, lực lượng bản thân hắn cùng cấm chê va chạm, quanh người hắn tạo thành một tầng hư không ba trượng, lực lượng của hắn và lực lượng trận pháp mai một với nhau, tạo thành một cái lòng tròn tối tăm.

- A... Con lừa đen biết lỡ lời, bị Chu Hằng bắt chẹt, vội vàng nhìn trái phải, quay trái quay phải cả ngày cũng không biết nói gì, dường như bị chứng tắt tiếng vậy.

- Hả? Một hồi lâu, lại thấy Chu Hằng bất động! Nó không khỏi kỳ quái, nói:

- Chu tiểu tử, ngươi đang làm gì thế, bên kia chơi rất vui sao?

Cấm chế này rộng khoảng mười trượng, tuy rằng thời điểm xuyên qua giống như đi vào một mảnh đầm lầy, từng bước khó đi, nhưng chung quy chỉ rộng 10 trượng mà thôi, vài bước là có thể đi qua.

Hiện tại uy lực của cấm chế này không mạnh, nửa bước tiên nhân đều có thể vượt qua, nhưng đối kháng với cỗ lực lượng này dù sao cũng không phải là chuyện vui, tự nhiên đi nhanh thì đi. Nhưng mà Chu Hằng lại giống như ngại chân mình quá dài, đứng bất động ở đó.

Chu Hằng đột nhiên phát hiện đối kháng cỗ lực lượng cấm chế rất hữu dụng, để hắn dường như thấy được chút ánh sáng rạng đông, dường như có thể đột phá cửa ải khó khăn trước mắt.

Hắn phóng xuất ra lực lượng bản thân chống cự lại cấm chế này, ầm ầm. Cấm chế điên cuồng rung lên, dường như muốn nổ tung vậy.

- Ông!

Toàn bộ Thất Lộc Sơn đại phóng hào quang, từng đạo thiên long màu tím nho nhỏ quay quanh bốn phía trận pháp, lực lượng cấm chế này lập tức đại tăng.

Chu Hằng giống như chống lại một mảnh tinh tú, lực lượng kia trầm trọng vô cùng!

Hắn lại tươi cười, rất thú vị.

Lực lượng buông ra, lực lượng toàn thân phảng phất như có chỗ phát tiết vậy. Đang cùng cấm chế đối kháng, trong đầu hắn bỗng nhiên hiểu ra, dường như cho hắn thấy rõ tầng chắn kia vậy.

Là dấu hiệu lớn mạnh Thần Anh!

Mạnh hơn chút nữa! Để ta thấy rõ hơn một chút.
Chu Hằng thầm nói trong lòng, thân bất động như sơn, khí tức phát ra càng ngày càng trở nên mạnh mẽ.

Cánh cửa huyền diệu Hóa Thần Cảnh kia chậm rãi mở ra chào đón hắn.

Còn chưa đủ rõ ràng, còn chưa đủ sáng tỏ!

Chu Hằng kịch liệt đối kháng cấm chế. Áp lực này còn chưa đủ, không đủ để cánh cửa kia hoàn toàn mở rộng. Không thể hoàn toàn mở ra cánh cửa lớn này, hắn sẽ không thể biết được bí mật thật sự của Hóa Thần Cảnh.

Ông! Ông! Ông!

Ánh sáng màu tím rung lên, cấm chế không ngừng gia tăng uy lực, lực lượng nghiền ép Chu Hằng.

Không đủ! Không đủ! Không đủ! Mạnh hơn chút nữa! Hả?

Chu Hằng đột nhiên lộ ra vẻ thất vọng, uy lực cấm chế này đã đạt tới cực hạn.

Chỉ có thể kéo dài, nhưng chỉ cũng không tăng lên nữa!

Giống như một tuyệt thế tiên nhân. Nhưng chỉ có đem lực lượng áp chế đến mức giống Chu Hằng cùng hắn giao thủ với nhau, đánh ra sao cũng không thua, nhưng lại không thể chiến thắng.

Không đủ!

Chu Hằng một chân bước ra cấm chế, không khỏi thở dài, vừa rồi hắn thật sự chạm tới cánh cửa Hóa Thần Cảnh, nhưng lại thất bại trong gang tấc!

Còn kém một chút xíu nữa! - Hả, Chu tiểu tử, ngươi lại giống như có tiến bộ! Con lừa đen kinh ngạc trố mắt, đi qua cấm chế này cũng có hiệu quả như vậy? Vậy nó phải đi nhiều à.

Con lừa đê tiện này lập tức vọt vào trong cấm chế. Nào ngờ cấm chế này vừa rồi bị Chu Hằng phát động, kích thích, áp lực tăng mạnh hơn bình thường rất nhiều, con lừa đen đi vào lập tức bị trấn áp sát đất, hoàn toàn tạo thành hình chữ đại!

Không chỉ như thế, dưới áp lực kinh khủng tròng mắt của nó suýt chút nữa lòi ra, cả người suýt nữa bị ép thành bánh lừa sống!

- Chu tiểu tử, bổn tọa không để yên cho ngươi!

Con lừa đen kêu thảm thiết nói. Hao hết lực lượng mới từ dưới áp chế của trận pháp bò ra, cả người run lên, thân thể lép xẹp lập tức khôi phục nguyên trạng, mắt cũng rụt về như cũ.

Nó liên tục kêu lên be be, sau khi cảm thấy thoải mái lại há mồm cắn tới Chu Hằng:

- Dám bẫy Lư đại gia ngươi, bổn tọa phải cắn mông ngươi.

- Ha ha ha! Đây là ngươi tự tìm, liên quan gì tới ta! Chu Hằng lập tức chối bỏ sạch sẽ.

- Bổn tọa mặc kệ, mau đem Bách Quỷ Kiếm kia bồi thường cho bổn tọa!

- Cút!

Một người một con lừa vừa nói đi lên núi, nơi này có lực lượng cường đại áp chế, bọn họ không thể phi hành, chỉ có thể từng bước tiến lên.

Kỳ quái là, cây cối nơi này lại hoàn toàn không bị ảnh hưởng, xanh tươi biêng biếc, cành lá um tùm khiến Chu Hằng và con lừa đen chậc chậc lấy làm kỳ, không hổ là thủ đoạn do Vạn Cổ Đại Đế bày ra.

Một vòng lại một vòng đi lên, cũng không phát hiện ra gì.

- Chu tiểu tử, chúng ta đến tột cùng đang tìm cái gì? Con lừa đen không kìm nổi hỏi.

- Tìm chỗ không bình thường!

- Nào có chỗ nào không bình thường, nơi này núi núi sông sông, cây cối đều bình thường tới mức không thể bình thường hơn! Con lừa đen nói.

- Vậy ta hỏi ngươi, lúc trước những bảo vật kia là từ đâu phun ra?

Chu Hằng ngẩng đầu nhìn sang con lừa đen. - Đúng vậy! Con lừa đen lập tức vỗ đùi: - Là từ đâu phun ra ngoài nhỉ?

Chu Hằng từ đỉnh núi nhìn xuống, hắn cũng không thèm để ý Vạn Cổ Đại Đế còn lưu lại bảo vật khác hay không, mà chỉ muốn biết vị Vạn Cổ đệ nhất Đế ngày ngã xuống, đến tột cùng là biến mất ở trong dòng sông lịch sử, hay là đã trở thành tiên nhân! - - - - - oOo- - - - -

Chương 454: Tinh Môn hiện

Chu Hằng cùng con lừa đen tìm khắp vùng núi, một vòng lại một vòng.

Cũng không phải chỉ có hai người bọn họ mới nghĩ muốn tới nơi này điều tra, một người một lừa sau khi đi nửa vòng, còn gặp một số người khác, tự nhiên đều là cấp bậc ít nhất nửa bước tiên nhân, nhưng sau khi nhìn thấy Chu Hằng, ai cũng quay đầu bỏ chạy.

Vị chủ này ngay cả Thiên Tôn đều có thể đánh chém!

Bọn họ không phải không muốn kéo quan hệ với vị cường giả này, có thể leo lên cây to tự nhiên là tốt. Nhưng, Chu Hằng vừa mới làm thịt Thành Thượng Thần, vị kia chính là con ruột Độc của chủ nhân Miểu Chi Hải à, lúc này ai có quan hệ với Chu Hằng, không phải muốn trở thành tử địch với Độc Miểu Thiên Tôn sao?

Từ tình huống trước mắt mà xem, hiển nhiên Chu Hằng kém xa vị chủ tử địa kia, ai dám làm quỷ chết oan đây?

Tìm một vòng lại một vòng, đều không phát hiện gì, khiến con lừa đen mất đi vẻ phấn chân, mất đi hứng thú tiếp tục lục lọi.

- Chu tiểu tử, thủ đoạn của Đại Đế cũng không phải chúng ta có khả năng động vào được, nếu như hắn không muốn cho chúng ta phát hiện, chúng ta tìm nữa thì cũng uống phí. Con lừa đen nói.

Chu Hằng nhíu mày, nói: - Chuẩn Tiên hai kiếp tuy rằng cường đại, nhưng cũng không thể có chênh lệch lớn như vậy, tiếp tục cẩn thận tìm đi, nhất định sẽ có phát hiện!

- Muốn tìm thì ngươi tự đi mà tìm, bổn tọa lười động rồi! Con lừa đen tìm một nơi nằm xuống, vùi đầu vào trong chân, mông thì nhổng lên cao, rõ ràng không muốn đi tiếp.

Chu Hằng một tay ôm cổ con lừa này, kéo nó bước đi. Con lừa này lúc này nhàn hạ, nhưng nếu như có chỗ tốt thì khẳng định nó sẽ nhảy ra đầu tiên, mặt không đỏ, tim không loạn.

- Chu tiểu tử, ngươi đến tột cùng muốn tìm cái gì? Bản thân ngươi tương đương một kiện pháp khí Hóa Thần Cảnh, trong tay lại có vài món Tiên khí, nhìn chằm chằm vào di tàng của Đại Đế để làm chi? Con lừa đen không kìm nổi hỏi.

- Nếu như ta nói, chỉ muốn biết Vạn Cổ Đại Đế đã thành tiên hay là đã chết rồi, ngươi tin không? Chu Hằng hồi đáp.

Con lừa đen lại trầm mặc, qua một hồi lâu mới nói: - Nếu có thể biết tin tức Huyền Tôn thành tiên, bổn tọa cũng nguyện ý trả bất kỳ bảo vật nào làm cái giá!

- Sau đó ngươi sẽ tiếp tục thu trở lại? Chu Hằng trêu nói.

Con lừa đen bị chọc trúng chỗ đau, lập tức thẹn quá hóa giận nói: - Bổn tọa là loại lừa vậy sao?

- Ngươi vốn là vậy mà!

Chu Hằng không chút lưu tình nói.

- Hắc hắc hắc! Con lừa đen lại cười giảo hoạt.

Một người một lừa cẩn thận tìm kiếm, không hời hợt giống lúc trước, mà lật từng tấc đất lên tìm tòi, suốt bảy ngày sau, rốt cục cũng để cho Chu Hằng tìm được một nơi khác thường.

Đây là một đống loạn thạch, nhìn qua không tầm thường chút nào. Trực tiếp nhìn qua là không ngoảnh lại. Nhưng như vậy mới khiến Chu Hằng chú ý, bởi vì ba lượt hắn đi qua nơi này, lại không ngờ không nhớ kỹ có chỗ này.

Hiển nhiên không được bình thường!

- Thuật che mắt do Đại Đế bố trí! Con lừa đen gật gật đầu nói.

- Ngươi có thể phá giải hay không? Chu Hằng quay đầu hỏi: - Không được, thì dùng lực phá đi! Hắn ngược rất muốn kích thích cấm chế này hơn nữa, để thôi động hắn bước ra bước cuối cùng tiến vào Hóa Thần Cảnh.

- Đừng ồn. Không thấy bổn tọa đang vội sao? Con lừa đen lẩm bẩm nói, không biết đang lẩm bẩm cái gì.

Con lừa đê tiện này quẹo trái nhìn phải một cái, thỉnh thoảng lại sờ sờ một tảng đá lớn một cái, qua một hồi lâu nó nói:

- May màtrận pháp này chỉ có tác dụng chướng mắt. Sau khi bị phát hiện cũng rất dễ dàng phá giải!

Chu Hằng không khỏi thất vọng, hắn rất hy vọng đây là một trận pháp cường đại, để cho hắn nhất thiết phải sử toàn lực kháng cự.

Tốt nhất là mạnh tới mức nguy hiểm tới tính mạng hắn, như vậy dưới áp lực to lớn hắn bước ra một bước cuối cùng sẽ nhanh hơn.

- Mở ra cho Lư đại gia! Con lừa đen lắc qua lắc lại một hồi, đột nhiên hét lớn một tiếng, oanh, đống loạn thạch lập tức ầm ầm sụp xuống, hiện ra một cái sơn động sâu tối. Con lừa đen này sửng sốt một hồi sau đó vô cùng đắc ý cười ha hả:

- Bổn tọa quả nhiên là đệ nhất thiên hạ, ngay cả trận pháp của Đại Đế cũng bị bổn tọa phá giải không tốn sức! Nó càng cười càng cuồng, đột nhiên trọng tâm hoàn toàn biến mất, oanh một cái, ngã lăn xuống đất.

Nhưng vừa mới ngã sấp xuống, con lừa đê tiện này liền bò dậy, miệng kêu: - Bảo bối, bổn tọa đến đây! Nó chạy ùa vào trong sơn động.

- Con lừa, ngươi muốn chết sao? Chu Hằng đưa tay tóm lấy nó: - Di phủ của Đại Đế, ngươi cũng dám xông loạn?

- Đúng đúng đúng, ngươi xung phong! Con lừa đen lập tức sợ không thôi, vội vàng trốn phía sau Chu Hằng. Chu Hằng không khỏi đen mặt. Con lừa này cũng quá đê tiện đi.

- Nhìn bổn tọa như vậy làm gì, thứ nhất, ngươi da dày thịt thô, có thể chống lại bị đánh, thứ hai, ngươi lại là hậu duệ của Đại Đế, không nhìn mặt tăng thì phải nể mặt phật, khẳng định sẽ hạ thủ lưu tình với ngươi, ngươi cứ yên tâm xông về trước đi! Nếu không hay, bổn tọa cũng sẽ nhặt xác cho ngươi, sẽ không để cho ngươi chết tha hương đâu! Con lừa đen mê sảng nói.

- Có đôi khi, ta thật muốn thay trời hành đạo, làm thịt con lừa đê tiện ngươi! Chu Hằng thở dài.

- Phi, bổn tọa chính là điềm lành thiên địa, bất kỳ người nào bất kính với bổn tọa đều là khinh nhờn thiên địa, cái tội danh này ngươi đánh nổi sao? Con lừa đen khoác lác nói.

Chu Hằng đi trước, sơn động này tuy rằng khá u ám, nhưng ở trong mắt hắn lại không có chỗ nào không chi tiết: - Con lừa, ngươi rốt cuộc là giống gì? Ta nghe nói tiên nhân có thể chuyển thế đoạt phách sống lại, ngươi không phải là tiên nhân đầu thai sai chứ?

- Cút, bổn tọa chính là bổn tọa, khinh thường làm người à! Con lừa đen cả giận nói.

- Cũng khó cho ngươi, thân lừa dài, đã lại có một trái tim người! Người ta là yêu thú, ngươi đây là yêu nhân!

- Ngươi mới là yêu nhân, tất cả các ngươi đều là yêu nhân!

- Nếu ngại cái tên yêu nhân khó nghe thì có thể gọi là nhân yêu a, hả, dễ học, rõ ràng, tên này không tồi!

- Không tồi em gái ngươi, ngươi dám lặp lại lần nữa, bổn tọa sẽ trở mặt với ngươi!

- Lặp lại cái gì lần nữa?

- Gay... Chu tiểu tử, ngươi dám đùa giỡn bổn tọa, xem Lư đại gia không cắn cho ngươi mông nở hoa, be be be be...

- Dừng lại một chút, đừng ồn!

Chu Hằng đưa tay bị mõm con lừa. - Phi, hôm nay bổn tọa phải liều mạng cùng ngươi cá chết rách lưới! Con lừa đen tỏ vẻ uy vũ không khuất phục, phú quý không cần.

- Bảo vật! Chu Hằng lớn tiếng kêu lên.

- A, ở đâu! Ở đâu! Con lừa đen lập tức nhảy dựng lên, vừa quay người ra chỗ khác, hai mắt lại đỏ lên. Nó xoay nửa vòng, hai mắt lập tức dừng ở một tòa thần đàn lớn nói: - Thực sự có bảo bối a!

Con lừa đen lập tức vội vã chạy qua.

Đây là một tòa thần đàn phong cách cổ xưa, hình tam giác, giữa có một cây xà hình trụ, cũng không biết là dùng tài liệu gì chế thành, tản phát ra ánh tinh tú mờ nhạt.

- Bảo bối, bổn tọa đến đây! Con lừa đen phóng tới, cả người vắt lên xà ngang rũ xuống, đuôi lừa vẫy vẫy. Nó dùng sức muốn tháo cây xà này ra, nhưng mà mặc cho nó vận chuyển lực lượng như thế nào, cây cột này không hề nhúc nhích.

- Chu tiểu tử, nhanh lên hỗ trợ đi! Nó hét lớn.

Chu Hằng lại một tay kéo con lừa này xuống, giọng nghiêm túc nói: - Món bảo vật này tuyệt không cho phép ngươi tham ô, bởi vì đây là... Tinh Môn!

- Gì, Tinh Môn? Con lừa đen trợn tròn mắt.

- Đây chính là Tinh Môn! Chu Hằng gật gật đầu, giọng điệu từ hoài nghi đến tin tưởng, trước hắn từng nghe Cổ Viêm kể tỉ mỉ bộ dạng Tinh Môn và Giới Môn, trước kia chỉ là có một khái niệm mà thôi, nhưng hai tay vuốt lên thần đần, lương trụ, hắn liền xác định là nó, không thể nghi ngờ.

- Tinh Môn a, trời.

Con lừa đen lập tức không còn hứng thú, xoay người lắc mông đi vòng vòng, nguyền rủa vị Đại Đế kia sinh con không có lỗ đít.

Chu Hằng lại mừng rỡ, muốn tránh thoát đại kiếp nạn của Huyền Càn Tinh thì chỉ có hai phương pháp, một là phá hư thành tiên, trực tiếp mang theo thân nhân bằng hữu của hắn cùng đi tới Tiên giới, đây là nhất lao vĩnh dật (làm một mẻ, khoẻ suốt đời), nhưng khuyết điểm là không có cách nào mang theo quá nhiều người.

Thứ hai là thông qua Tinh Môn đi tới tinh cầu khác, tuy rằng vẫn là Phàm giới, nhưng ít ra tránh khỏi tinh cầu hủy diệt loại đại tai nạn tuyệt không thể kháng cự nổi này, hơn nữa Tinh Môn có thể truyền tống người đi tuyệt đối hơn xa Cửu Huyền Thí Luyện Tháp.

Mà thời điểm nhìn thấy Tinh Môn này, Chu Hằng cũng có thể xác định Vạn Cổ Đại Đế tuyệt không chết ở Huyền Càn Tinh, mà là chạy tới tinh cầu khác, cũng gia tăng khả năng thành tiên của vị Vạn Cổ Đại Đế này.

Tòa Tinh Môn này chính là tận cùng của sơn động, ngoài ra nơi này là một mảnh trống trơn, cũng không để lại mấy vạn, mấy triệu linh thạch thượng phẩm để cho Chu Hằng dùng khởi động Tinh Môn.

- Con lừa, chúng ta lập tức trở về! Chu Hằng nói.

- Được... Cao hứng hụt một hồi, con lừa đen vẻ mặt rầu rĩ, hữu khí vô lực đáp.

Chu Hằng kéo nó ra sơn động, dùng đại năng lực của bản thân phong chế sơn động, cho người tiến vào phá hủy Tinh Môn. Hắn triển khai thân pháp, dùng tốc độ nhanh nhất chạy về Triệu gia Lãng Nguyệt Quốc.

Nhìn thấy hắn trở về, người trấn thủ Triệu gia đều thở phào, dù sao trong số người đi tới Thất Lộc Sơn lần này có tồn tại Thiên Tôn! Thiên Tôn a, từ xưa đến nay chính là tồn tại mạnh nhất, ai có thể không kính sợ trong lòng chứ?

Bọn họ dù có tin tưởng Chu Hằng yêu nghiệt hơn nữa cũng không hiệu quả, chỉ có thấy hắn bình an trở về, mới an tâm được.

Chu Hằng cùng chúng nữ hội hộp, lập tức nói đến chuyện Tinh Môn, Triệu Đoạt Thiên đã quyết định, tất cả người Triệu gia lập tức xuất phát, đi tới Thất Lộc Sơn, tiến hành cấp bậc truyền tống tinh hà!

Tuy rằng không biết Vạn Cổ Đại Đế xây tòa Tinh Môn này tới nơi nào, nhưng Huyền Càn Tinh băng diệt là không thể tránh khỏi, mà Cửu Huyền Thí Luyện Tháp của Chu Hằng chứa người có hạn, tiến về tinh hà là lựa chọn duy nhất của bọn họ.

Kế tiếp, Chu Hằng lại đi Thiên Bảo Các một chuyến.

Tuy rằng vì chuyện của Hoặc Thiên, hắn đã không còn hảo cảm với Thiên Bảo Các nữa, nhưng không thể phủ nhận thế lực này là mạnh nhất đại lục, nên muốn đem tin tức thông báo ra ngoài đâu tiên, không ai nhanh hơn Thiên Bảo Các.

Hắn phải tận khả năng đem chuyện Tinh Môn truyền khắp toàn bộ thiên hạ, để người ta có cơ hội thoát khỏi tinh cầu này.

Sau đó, hắn còn phải đi Đông Linh Tiên Trì một chuyến. Bởi vì Cổ Viêm từng nói qua, muốn khởi động Tinh Môn cần lực lượng cấp bậc Thiên Tôn, mặc dù thể chất hắn là cấp bậc Thiên Tôn nhưng mà không biết có dựa vào được không, hiện tại đã không còn thời gian cho hắn lãng phí, bởi vậy mời Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ra ngựa là lựa chọn tốt nhất. - - - - - oOo- - - - -

Chương 455: Trước mặt đánh chém

Lần này không có thời gian, Chu Hằng cũng không mang theo bất luận người nào, mà một mình tới, dùng tích lũy linh lực kinh khủng của hắn, tốc độ đi cũng chỉ kém Thiên Tôn chân chính một chút.

Bảy ngày sau, Chu Hằng một lần nữa đi tới Đông Linh Sơn.

Giống lúc trước, hiện tại núi hùng vĩ này cô lập trong sóng biển vạn dặm, giống như một cây trụ trời, cao không thấy đỉnh, mây khói lượn lờ, làm cho người ta có cảm giác mọc cánh thành tiên.

Hắn đạp sóng mà đi, vạn dặm sóng nước chỉ mấy bước hắn đã đi tới dưới núi Đông Linh Sơn.

- Dừng lại, Đông Linh Tiên Trì không chào đón khách lạ! Trong một tiếng quát lớn, vù vù vù, chỉ thấy ba đạo nhân ảnh xếp hình chữ phẩm từ trên núi đáp xuống, đều là nữ nhân dung mạo thập phần xinh đẹp.

Đông Linh Tiên Trì này thu đồ đệ chẳng những xem tư chất, còn phải xem dung mạo sao? Nếu không tại sao không thấy người quái dị, tuy rằng tam nữ này chưa tới mức là tuyệt thế mỹ nữ, nhưng mỗi người đều trên tiêu chuẩn.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Tại hạ Chu Hằng, có chuyện quan trọng bái phỏng Thánh nữ quý tông, xin hãy thông báo!

- Chu Hằng! Tam nữ kia đồng thời chấn động, vẻ mặt vô cùng kính sợ.

Tin tức Chu Hằng đánh chém hai đại Thiên Tôn đã truyền khắp giới võ giả rồi, nhân vật cường thế như vậy làm sao không khiến người ta nhớ kỹ.

Đây chính là khách quý, á, chỉ sợ không phải, tuyệt đối không để cho các nàng khinh đãi!

- Xin chờ ta bẩm báo với Thánh nữ đại nhân! Một nữ nói, vội vàng xoay người lên núi. Hai nàng khác lại có chút tò mò đánh giá Chu Hằng, chỉ cảm thấy hắn tuổi còn trẻ, người này một thân chiến lực đáng sợ như vậy làm sao tu luyện ra?

Chu Hằng không thèm để ý, chắp tay sau lưng, cả người sừng sững như núi, ẩn ẩn phát ra khí tức sừng sững như núi.

Hai nàng kia càng nhìn Chu Hằng càng say mê, hai khuôn mặt tươi cười đỏ bừng, ánh mắt xuân ý ướt át.

Thế giới này tôn trọng cường giả, nữ nhân, đặc biệt võ giả nữ lại lấy tiêu chuẩn dùng thực lực kén chồng. Chu Hằng có thể đánh chém Thiên Tôn, chỉ phần thực lực này cũng đủ để cho chín thành nữ nhân phát mộng rồi.

Hơn nữa, hắn còn trẻ tuổi, vóc người cao lớn, khí thế đường hoàng, uy thế nội uẩn, loại nam nhân có khí chất này sao lại không khiến cho nữ nhân động tâm chứ?

- Chu Hằng... Trong tiếng gào gần như cắn răng nghiến lợi, một mỹ phụ đạp không bay xuống, đỉnh đầu có thần chiếu sáng loáng, không phải nàng chiến ý xông lên tận trời, mà là mới vừa tạo thành Thần chích. Còn chưa tiến vào Kết Thai Cảnh, căn bản không dấu được.

Là Cố Lăng Phỉ, sư phụ của tam nữ An Ngọc Mị.

Nữ nhân này lúc trước bị Chu Hằng bắt cùng một lão vô lại bái đường, thành thân, lại thiếu chút nữa thất thân, khó trách nàng vừa nhìn thấy Chu Hằng là như mèo bị dẫm đuôi, không ngừng kích động.

Chu Hằng lại âm thầm gật đầu, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ xuất hiện lại, võ đạo Đông Linh Tiên Trì cũng phát triển tươi tốt như cây mùa xuân, Cố Lăng Phỉ vậy mà cũng có được bước tiến dài. Đừng nhìn nàng còn là Linh Hải Cảnh, nhưng có hình thành Thần chích hay không lại là băng hỏa hai tầng, hoàn toàn không thể so sánh nổi.

Tạo thành Thần chích, như vậy chỉ cần không ngã xuống thì nhất định trở thành Kết Thai Cảnh!

Toàn bộ Huyền Càn đại lục có bao nhiêu nửa bước tiên nhân chứ?

- Lão bà cô. Sao kết hôn lại ném bà mối qua tường? Ngươi đúng là qua sông đoạn cầu quá nhanh đi. Chu Hằng nói điều không nên nói, làm điều không nên làm, vừa lên tiếng đã sờ trúng vết sẹo của Cố Lăng Phỉ.

- Im miệng! Cố Lăng Phỉ mặt xanh mét, thiếu chút nữa thất thân bởi một tên vô lại, đây là nhục nhã nàng suốt đời khó quên, ngực nàng kịch liệt phập phồng, muốn nhịn lại nhịn không nổi, thét dài một tiếng. Nàng liền xông ra ngoài, tấn công Chu Hằng.

Bốp!

Một tiếng thanh thúy vang lên, Chu Hằng tát nàng bắn ngược trở lại, trầm giọng nói: - Nể mặt Thánh nữ nhà ngươi, chỉ cho ngươi một bài học! Lão bà cô, không nên quá tự cho mình là đúng, không coi ai ra gì. Tùy ý, ngươi có tư cách này sao? . - Chu... Hằng... Cố Lăng Phỉ nửa mặt sưng húp, nàng một tay che mặt, ánh mắt đầy oán độc.

Chu Hằng ánh mắt phát lạnh, sát khí bừng bừng, nữ nhân này rất không biết điều..

- Chu Hằng, nể tình ta, việc này coi như dừng ở đây, được không?

Ngay vào lúc này, một thanh âm trong trẻo dịu dàng lại mang theo vô thượng uy nghiêm vang lên, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phiêu nhiên đáp xuống.

- Nếu như ta không muốn thì sao? Chu Hằng lạnh lùng nói, hai mắt nhìn chằm chằm Cố Lăng Phỉ, sát khí cuồn cuộn không chút che giấu. Hắn không để Cố Lăng Phỉ vào mắt là một chuyện, nhưng người khác ở trước mặt hắn lộ ra vẻ oán độc này, không chừng lúc nào cũng đem cỗ lửa giận này trút lên đầu người thân bên cạnh hắn.

Mối họa, phải diệt trừ lúc chưa xảy ra.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cứng lại, không nghĩ tới Chu Hằng lại thật sự không cho nàng mặt mũi như thế. Nhưng ngẫm lại cũng đúng, Chu Hằng tuy rằng còn không phải Thiên Tôn chân chánh, nhưng mà lực phòng ngự của hắn kinh khủng như vậy, đã có vốn không cần sợ bất kỳ vị Thiên Tôn nào nữa, vậy hắn làm sao phải cho ngươi mặt mũi? - Chu Hằng, xem như nể mặt Vạn Cổ Đại Đế và gia sư...

- Ngừng lại... Chu Hằng giơ tay lên ngăn Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói tiếp, nói: - Nhân tình Vạn Cổ Đại Đế và Đông Linh nhất, lúc trước ta đã sớm thanh toán xong! Hiện tại đây là ân oán cá nhân giữa ta với nàng ta, không liên quan tới những thứ khác, dù tính muốn lôi vào ta cũng không để ý.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lòng đầy khó chịu, không chỉ vì Chu Hằng không để cho sư phụ nàng mặt mũi, mà càng vì đối phương ngay cả thể diện của nàng cũng không cho!

Chẳng lẽ nàng ở trong lòng Chu Hằng ngay cả một chút địa vị cũng không có sao?

Nàng cũng lạnh mặt lại nói: - Hôm nay ngươi tới đây là vì chuyện gì?

Chu Hằng mỉm cười, nhưng nụ cười mỉm kia lại mang theo lãnh ý nói: - Trước khi nói ra, ta muốn giết người trước.

Giết ai? Còn cần phải nói sao?

Chỉ là tên này cũng quá to gan lớn mật đi, ở trước mắt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lại nói muốn giết đệ tử Đông Linh Tiên Trì, đây là kiêu ngạo cỡ nào? Cùng chung mối thù, đệ tử Đông Linh Tiên Trì nhìn về phía Chu Hằng với ánh mắt kẻ thù.

- Chu Hằng, ngươi quá đáng rồi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lạnh lùng nói.

- Tuyệt không quá đáng! Chu Hằng cũng lạnh lùng nói, lúc trước Cố Lăng Phỉ khư khư cố chấp, buộc tam nữ An Ngọc Mị phải gả cho hai đứa cháu của nàng, có thể thấy được nàng là người tự cho mình là đúng, người như vậy một khi quyết định trả thù, đó tuyệt đối là mối đại họa.

- Hừ, nơi này không chào đón ngươi! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hạ lệnh trục khách.

- Ha ha, trước không nên nói như vậy, ngươi sẽ hối hận. Chu Hằng nhìn chằm chằm Cố Lăng Phỉ.

- Cút! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không thể kiềm được, một chưởng đẩy tới Chu Hằng.

Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tự nhiên xuyên qua công kích của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, lại không phản kích, mà giết tới Cố Lăng Phỉ.

- Lớn mật! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ bạo nộ quát to một tiếng, bàn tay trắng nõn đánh ra Phiên Thiên Chưởng.

Chu Hằng như cá bơi trong nước, Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng là tiên thuật, mà phẩm bậc nói không chừng còn trên Phiên Thiên Chưởng, bởi vì Cổ Viêm là trưởng lão mạnh nhất của Man Thần tộc, thực lực tuy chỉ là Nhật Diệu Cảnh, mà Khổng Ngạo Côn lại là Thăng Hoa Cảnh, kém một bước là có thể tiến vào Sáng Thế Cảnh!

Có thể thấy được, chỉnh thể thực lực của Khổng gia trên xa Man Thần tộc, mà Tấn Vân Lưu Quang Bộ lại là chiêu bài tuyệt kỹ của Khổng gia, như vậy phẩm bậc trên Phiên Thiên Chưởng cũng có gì kỳ quái chứ?
Hắn ở trong chưởng kình Phiên Thiên Chưởng xuyên qua, dường như một con cá cơi ngược dòng, kiên cường dũng cảm tiến tới.

- Ta muốn giết người, ai ngăn được? Chu Hằng ngạo nghễ nói, đã cách Cố Lăng Phỉ càng ngày càng gần.

- Lăng Phỉ, ngươi đi trước! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liên tục xuất Phiên Thiên Chưởng, môn tiên thuật này là võ kỹ mạnh nhất nàng nắm giữ, nếu như ngay cả nó cũng không thể ngăn cản được Chu Hằng, như vậy nàng cũng không có biện pháp.

Cố Lăng Phỉ lúc này mới ý thức được thiếu niên ngày xưa nàng một ngón tay cũng có thể nghiền chết, hiện giờ trưởng thành mạnh tới mức, ngay cả Nguyệt Ảnh Thánh Nữ Thiên Tôn này cũng đành phải kêu nàng trốn trước.

- Trốn không thoát đâu! Chu Hằng thân hình động chuyển, lúc trước ở trong Phiên Thiên Chưởng của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không thể di chuyển tự nhiên, nhưng bây giờ hắn đã chạm tới gần cánh cửa Hóa Thần Cảnh rồi, thực lực mạnh hơn mấy lần trước đó!

Hắn thôi phát Tấn Vân Lưu Quang Bộ đến mức tận cùng, dù sao hắn bây giờ, thể chất là Thiên Tôn, linh lực với hắn mà nói cũng không có ý nghĩa quá lớn, chỉ cần có thể đạt được mục tiêu, cho dù tiêu hao toàn bộ thì đã sao?

- Giết!

Chu Hằng lòng lạnh như băng, lúc trước hắn chế trụ Cố Lăng Phỉ mà không giết, là để cho đối phương một con đường sống, là nể tình nàng cuối cùng là sư phụ của An Ngọc Mị tam nữ, nhưng mà nữ nhân này lại không tỉnh ngộ, không cảm kích mà lại oán hận, người như vậy giữ lại làm gì?

Hắn đánh ra một chưởng, nằm quyền màu vàng giống như thái dương rực rỡ không ai bì nổi.

- Dừng tay! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ xuất chưởng cản lại.

Chu Hằng vẻ mặt kiên định, một quyền oanh phá chưởng ảnh của Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Oanh!

Trong lòng hắn có tín niệm vô kiên bất tồi, mà Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lại vội vàng đánh ra chưởng này cho nên không mạnh, lập tức bị nắm quyền màu vàng oanh phá!

Một quyền này, mang theo tín niệm vô cùng kiên định của Chu Hằng!

Là một quyền vô địch! Thình thịch!

Một quyền hạ xuống, sáng vàng chớp động, Cố Lăng Phỉ trong nháy mắt bị đánh cho nổ tung, ngay cả máu thịt cũng bị lực lượng khủng bố nghiền thành cát bụi bé tí, mắt thường căn bản không nhìn thấy!

Mọi nơi hoàn toàn yên tĩnh!

Rất khí phách, ở trước mặt Thiên Tôn giết người, cố tình Thiên Tôn còn không cản được!

Mạnh như vậy thế, năm đó Vạn Cổ Đại Đế xuất hiện lại cũng có năng lực tranh phong với hắn sao?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ tức giận thên thể run lên, nàng phẫn nộ không vì một nhân vật trọng yếu trong tông môn bị giết hại, mà vì thái độ không lưu tình của Chu Hằng, rõ ràng trong lòng căn bản không có nàng!

- Tốt lắm, hiện tại có thể nói chính sự! Chu Hằng xoay người lại, cười ấm áp nói.

Đã giết người ở trong nhà người ta, còn muốn nói chuyện chính sự?

Bất kể là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hay là đệ tử Đông Linh Tiên Trì đều sắc mặt tái xanh, bất cứ lúc nào đều muốn trở mặt xông lên liều mạng.

- Không có gì để nói! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ một lời cự tuyệt, giọng điệu kiên định.

- Tinh Môn! Chu Hằng phun ra hai chữ.

- Ngươi, ngươi nói cái gì? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức khiếp sợ.

Năm đó sư tôn của nàng có tư cách tham dự tranh đoạt Tinh Hạch, nàng tự nhiên biết một khi tiên duyên xuất hiện, toàn bộ Huyền Càn Tinh sẽ như thế nào! Cho dù nàng cướp được Tinh Hạch phá hư thành tiên, nhưng mà nàng có năng lực theo bao nhiêu người cùng nhau phi thăng Tiên giới chứ?

Hai chữ Tinh Môn này trực tiếp đánh trúng chỗ trí mạng của nàng. - - - - - oOo- - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau