KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 441 - Chương 445

Chương 441: Bốn đại Thiên Tôn trẻ tuổi

Thương Ngạo Mục Nguyệt hung hăng trừng Chu Hằng một cái, lúc này mới thu hồi trường kiếm, hướng về thanh niên kia nói: - Đi! 

Thanh niên kia lại nở nụ cười, nói với Chu Hằng: - Vị này hẳn là Chu Hằng Chu huynh hả, tại hạ Tư Không Nguyên Ngữ! 

Thanh niên này nhìn như trẻ tuổi, nhưng với thị lực của Chu Hằng chỉ đảo qua một cái là có thể cảm ứng được một luồng ý tang thương không thể xóa đi, ít nhất đã sống ngoài ngàn năm! Lực lượng của Thần Anh tam trọng thiên đã phi thường uy vũ, như vậy hắn mới dám cùng Chu Hằng đặt ngang hàng. 

Giữa võ giả đẳng cấp sâm nghiêm!

Chu Hằng cười cười, ôm quyền đáp lễ nói: - Thì ra là Tư Không huynh! 

- Chu huynh, cùng với ngồi không nơi này, không bằng cùng nhau tới đây. Yêu Tôn đại nhân vừa lúc mời mấy vị khách, đều là anh hào đương thời, mọi người nhận thức một chút thế nào? Tư Không Nguyên Ngữ nói. 

Hắn có thể thay mặt chủ mời khách, hiển nhiên ở trước mặt vị Thiên Tôn Thiên Yêu tộc kia rất được tín nhiệm. 

- Tốt tốt! Chu Hằng còn chưa đáp ứng, con lừa đen đã cướp lời. Nó thích nhất tham gia náo nhiệt, hơn nữa vạn nhất có đánh nhau nó cũng có thể đục nước béo cò, phát tài lớn. 

Tư Không Nguyên Ngữ hướng về Chu Hằng làm tư thế mời, nói: - Xin Chu huynh dời bước! 

Đối phương đều nói đến mức này, Chu Hằng cũng không tiện cự tuyệt nữa, liền cười cười nói: - Vậy thì làm phiền! 

- Mời! 

- Mời! 

Ba người một lừa cất bước mà đi, Thương Ngạo Mục Nguyệt bởi vì nhìn Chu Hằng không vừa mắt, xông lên trước nhất. Mà con lừa đen thì đánh giá nàng một phen, nói: - Dáng người không tệ, chỉ là mông quá lớn! 

Nghe thấy câu này, Thương Ngạo Mục Nguyệt suýt nữa lảo đảo trực tiếp từ trên bầu trời rơi xuống. 

Mông quá lớn? 

Nàng đây là đầy đặn được không! 

Nàng hài lòng nhất chính là bộ mông của mình, no đủ, căng tròn, còn kiêu ngạo mà hơi hơi vểnh lên trên. Nữ nhân nào thấy mà không hâm mộ chết! Lại nói nàng mông lớn?

Con lừa đê tiện này! 

Nàng giận hừ hừ bay ở trước nhất, loại chuyện này lại không thể tranh luận, bởi vì bất kể kết quả tranh luận như thế nào, nàng khẳng định đều chịu thiệt. 

Bởi vậy, khi nàng đầu tàu gương mẫu dẫn mọi người đi tới một thung lũng của Thất Lộc Sơn hạ xuống, khuôn mặt đã vô cùng xanh mét, dường như bị người thiếu nợ cộng thêm kinh nguyệt hỗn loạn. 

- Nghe mỹ danh Mục Nguyệt Công chúa đã lâu, chỉ là vô duyên gặp một lần, hôm nay cuối cùng được như mong muốn, thật là an ủi cả đời! Ba gã thanh niên lập tức ra đón, mỗi người đều giống như thần minh chuyển thế, có vô thượng thần huy lưu chuyển.

Lại là ba vị Thiên Tôn! 

Bốn vị tân tấn Thiên Tôn lúc trước theo thứ tự là Hoàng đế Hải tộc, Quốc quân Thiên Yêu tộc, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Ứng Thừa Ân. Trong đó Nguyệt Ảnh Thánh Nữ và Ứng Thừa Ân đều là người Chu Hằng biết, mà hai người còn lại đều là Thiên Tôn dị tộc, có vẻ ngoại đặc thù rõ ràng, cùng ba người trước mắt hoàn toàn không phù hợp. 

Bởi vậy, rất đơn giản, bọn họ tất nhiên là bốn vị thiên kiêu mới vào Thiên Tôn về sau - truyền nhân của bốn đại tử địa! 

Trong đó chỉ có một vị là nữ tính, như vậy còn lại ba vị liền toàn bộ đến đông đủ!

Tả Khâu Văn Quan, Thành Thượng Thần, Cung Hoành Ân. 

Cũng không biết ai là ai. 

Ba người này mỗi người phong độ tiêu sái, phong thần tuấn lãng, cộng thêm chính là Thiên Tôn đương thời, tự nhiên có phong thái động lòng người. Đủ khiến cho mỹ nữ ưu tú nhất vừa nhìn liền động lòng, không thể tự kiềm chế1 

Đáng tiếc là, Thương Ngạo Mục Nguyệt hiện tại đang nghẹn một bụng lửa giận, giống như một túi thuốc nổ sắp cháy, thuộc lại ai chọc người đó chết! Ba người này cố tình xuất hiện vào lúc này, tự nhiên khiến cho Thương Ngạo Mục Nguyệt lòng đầy không thích, không nhịn được liền đem bộ phận lửa giận chuyển dời lên đầu bọn họ. 

- Hừ!

Nàng lạnh lùng quét qua ba người bọn họ một cái, chỉ coi như chưa từng thấy. 
Ba người Tả Khâu Văn Quan không khỏi có chút xấu hổ. Bọn họ nhưng là tân tấn Thiên Tôn, luận thân phận cũng là đỉnh cao đương thời. Tổng cộng cũng chỉ có tám vị mà thôi. Hơn nữa, phụ thân bọn họ càng là chủ nhân của bốn đại tử địa, Chuẩn Tiên chân nhân hai kiếp chân chính đứng ở đỉnh thế giới! 

Vô luận là gia thế hay là bản thân bọn họ, đó đều là đỉnh của thế gian. Hơn nữa bọn họ cũng không đắc tội Thương Ngạo Mục Nguyệt, làm sao lại đụng phải đinh chứ? 

- Mục Nguyệt, không được vô lý với mấy vị thế huynh! Thanh âm tràn ngập uy nghiêm vang lên, một gã nam nhân trung niên dáng người thon dài bước ra, trên lưng mọc hai cánh tuyết trắng, nhưng trên hai cánh đều có bảy cái lông là màu vàng, tràn đầy hơi thở cao quý chí tôn. 

Đây chính là Hoàng đế của Thiên Yêu Đế triều, một trong tám đại chí tôn đương kim thiên hạ - Sí Diễm Yêu Tôn, phụ thân của Thương Ngạo Mục Nguyệt. 

- Dạ! Thương Ngạo Mục Nguyệt bất đắc dĩ gật gật đầu, nhưng biểu tình trên mặt lại tràn đầy mâu thuẫn. 

- Ba vị thế huynh, tiểu nữ thiếu quản giáo, nếu có chỗ đắc tội xin chớ trách! Sí Diễm Yêu Tôn cười ha ha ôm quyền hướng ba người Tả Khâu Văn Quan. 

- Không sao, không sao! Ba người Tả Khâu Văn Quan vội vàng đáp lễ.

Khóe miệng Sí Diễm Yêu Tôn lộ ra một tia ngạo nghễ. Nói thật, hắn cũng không quá đem ba người Tả Khâu Văn Quan để vào mắt, bởi vì mọi người sau khi đột phá Hóa Thần Cảnh sẽ đạt được sự tán thành của đại đạo thiên địa, dao động đó thổi quét toàn bộ Huyền Càn Tinh, cường đại tới mức nào đại khái có thể phỏng đoán ra. 
[CHARGE=3]
Trong tám vị Thiên Tôn trước mắt, với hắn và Hoàng đế Hải tộc, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mạnh nhất, sau đó là truyền nhân của bốn đại tử địa, cuối cùng mới là vị Thiên Tôn thứ tư thần bí. Đừng nhìn đều là Thiên Tôn, nhưng chiến lực khả năng chênh lệch gấp mười, thậm chí còn hơn! 

Hơn nữa, chủ nhân của bốn đại tử địa tuy rằng mạnh đến thái quá, nhưng chung quy không phải là Thiên Tôn trạng thái bình thường, lại có gì phải sợ? 

Có thể trở thành Thiên Tôn, người nào không phải ngạo khí tận trời. Sí Diễm Yêu Tôn sẽ không cố ý đi đắc tội người của bốn đại tử địa, nhưng cũng tuyệt đối sẽ không khúm núm đối với bọn họ. 

Một câu nhẹ bẫng của hắn liền đem chuyện của ái nữ lướt qua, sau đó đảo qua trên người Chu Hằng và con lừa đen, nói: - Để bản tôn đoán xem. Hai vị này một là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế - Chu Hằng, một người khác thì là con lừa đen bên người Huyền Anh Thiên Tôn năm đó! 

- Không sai, chính là Lư đại gia nhà ngươi! Con lừa đen không nhường ai, đứng như người ưỡn ngực, rất là diễu võ giương oai. 

Nhìn thấy bộ dạng đê tiện này của nó, mọi người đều mơ hồ có loại cảm giác mặt co giật.

Chu Hằng đã thói quen, lập tức ôm quyền hành lễ nói: - Tại hạ Chu Hằng, ra mắt Yêu Tôn bệ hạ! 

Bản thân hắn chính là thể chất cấp bậc Thiên Tôn, hoàn toàn có thể đối xử ngang hàng với đối phương. Hơn nữa, nếu thật sự muốn đánh nhau, hắn phòng ngự vô địch, đánh với bất luận kẻ nào đều ít nhất sẽ không thua. 

Thương Ngạo Mục Nguyệt lập tức tiến đến bên tai Sí Diễm Yêu Tôn nhẹ nhàng nói vài câu, vị Thiên Tôn Yêu tộc kia lộ ra vẻ giật mình, cười nói: - Hóa ra Chu thế huynh cũng tiến vào Thiên Tôn vị, thật đáng mừng! 

Hắn mặc dù nói thật đáng mừng nhưng cũng không có toát ra bao nhiêu kính ý, bởi vì hắn coi Chu Hằng thành Ứng Thừa Ân, chính là cái loại Thiên Tôn cùi bắp một mình hắn có thể đánh mười, làm sao xứng để hắn đặt ở trong lòng?

Võ giả cùng cảnh giới, thực lực lại chênh lệch như trời và đất, điều này cũng không phải chuyện hiếm lạ gì. Chu Hằng lại không biết Thương Ngạo Mục Nguyệt hiểu lầm, nghe vậy chỉ cười cười, có mạnh hay không lại không phải chém gió mà ra. 

- Bốn vị thế huynh, đều qua đây ngồi xuống, uống chén trà đi! Sí Diễm Yêu Tôn mời, dẫn đám người Chu Hằng đi vào một gian cung điện lâm thời dựng lên. Mọi người theo khách chủ ngồi xuống, tự nhiên có người dâng trà thơm. 

Thương Ngạo Mục Nguyệt và Tư Không Nguyên Ngữ đều không đủ tư cách ngồi, phân biệt đứng ở hai bên phía sau Sí Diễm Yêu Tôn. Mà con lừa đen lại da mặt cực dày, tùy tiện chen Chu Hằng ngồi xuống, khiến cho ba người Tả Khâu Văn Quan đồng thời ném đến ánh mắt bất mãn. 

Võ giả trọng thực lực nhất, không phải nhân vật cấp bậc này căn bản không có khả năng chen vào vòng tròn như vậy, nếu không sẽ chỉ đưa tới họa sát thân! 

Tả Khâu Văn Quan khẽ hừ một tiếng nói: - Chu huynh, nghe nói ngươi là hậu nhân của Vạn Cổ Đại Đế, lần này chúng ta lại là đến tranh đoạt di vật của Vạn Cổ Đại Đế, sợ là khiến trong lòng ngươi rất không thoải mái nhỉ! 

Chủ nhân của bốn đại tử địa năm đó cùng Vạn Cổ Đại Đế chính là kẻ thù sống mái, như thế tuy rằng đã qua mấy vạn năm, nhưng hiển nhiên Tả Khâu Văn Quan cũng không chuẩn bị buông đoạn ân oán này, đầu mâu nhắm thẳng Chu Hằng.

Chỉ cần đem Chu Hằng đánh rớt xuống, như vậy vẻn vẹn một con lừa yêu Kết Thai Cảnh tính cái gì? 

Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân đều mặt mang cười lạnh nhìn Chu Hằng. Tuy rằng giữa bốn đại tử địa bọn họ cũng không hòa thuận, nhưng Chu Hằng khẳng định là công địch của bọn họ. Lại nói, bọn họ ở chỗ Thương Ngạo Mục Nguyệt bị húc phải đinh, nhưng Thương Ngạo Mục Nguyệt lại cùng Chu Hằng đi tới, thái độ cũng chênh lệch quá nhiều!

Chu Hằng ánh mắt hung ác. Tuy rằng hắn một mực không muốn dựa hơi bốn chữ Vạn Cổ Đại Đế, nhưng đối phương nếu chọc đến trên đầu hắn, như vậy hắn lại có sợ gì? 

- Chỉ là thằng hề nhảy nhót, một tay trấn áp là được!

Hắn lạnh lùng cười: - Người chết là không cần phải tức giận! 

Dường như một cơn gió lạnh thổi qua, không khí trong nháy mắt liền lạnh xuống. 

- Giọng điệu thật lớn! Thành Thượng Thần tiếp lời nói, ánh mắt lành lạnh, một luồng khí thế đáng sợ cuồn cuộn mà ra. Hắn căn bản không đem Chu Hằng để vào mắt, hắn cũng đoán ra "thân phận" của Chu Hằng, chỉ là Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử có gì mà đắc ý? 

Thiên Tôn giận dữ, gió mây biến sắc! 

Hô thiên địa đột nhiên nổi lên phản ứng, một đám mây đen cuốn qua, hình thành một cơn lốc đáng sợ, cuốn lên trên trời độ cao chừng hơn trăm dặm. Dường như một con rồng đen phát điên, muốn xuất thế tai họa nhân gian. 

những người khác thì đều ngồi bàng quan, bộ dạng xem kịch vui. Bao gồm bất kỳ ai đều nhận định Chu Hằng Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử này tuyệt đối không có khả năng là đối thủ của Thành Thượng Thần. 

Nhưng người nào cũng không có ý ra tay. Đường đường Thiên Tôn còn cần người khác trợ trận? Không phải càng thêm mất mặt! 

Chu Hằng thần sắc tự nhiên, đồng dạng phóng ra khí thế của bản thân. Người nhỏ màu vàng ở trong đầu hắn ngang nhiên mà đứng, tay phải hắc kiếm, tay trái Tử Diễm Thiên Long, cuốn ra hơi thở mênh mông cuồn cuộn.

Bùng! 

Ánh mắt hắn mở ra, khí thế phát ra, Thành Thượng Thần rồi lại bị hắn mạnh mẽ đánh bay ra ngoài. 

- Cái gì! 

Bất kể là Tả Khâu Văn Quan hay là Cung Hoành Ân, lại hoặc là Thiên Tôn Yêu tộc, Thương Ngạo Mục Nguyệt, Tư Không Nguyên Ngữ đều đồng loạt lộ ra vẻ khiếp sợ. Kết quả này là bọn họ hoàn toàn không thể tưởng tượng! 

Chu Hằng không ngờ ở khí thế áp đảo Thành Thượng Thần! 

Cái này... cái này!!!

Hắn không phải Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử sao? Khi nào yếu nhất cũng trâu bò như thế? Bọn họ tự hỏi lòng, nếu như đổi vị trí, người nào có thể làm được điểm ấy? 

Tuyệt đối không có khả năng! 

Đừng nói là bọn họ không được, cho dù chủ nhân bốn đại tử địa khôi phục trạng thái đỉnh đều không nhất định có thể! 

Đây là khí thế, cũng không phải Thần chích!

Chương 442: Yếu nhất trong lịch sử? Mạnh nhất trong lịch sử!

Thành Thượng Thần bay ngược hơn trăm trượng lúc này mới ngừng thân hình, ưỡn người mà đứng, trong nháy mắt sát khí mười phần. 

Trên mặt hắn tràn ngập phẫn nộ, càng có một loại uất ức. 

Không phải sao? Luận lực lượng hắn tuyệt đối nghiền ép Chu Hằng, nhưng ai bảo hắn cực khinh bỉ Chu Hằng, nhận định hắn ta là Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử, vừa lên liền lấy khí thế đè người? 

Loại đồ chơi khí thế này tương quan cảnh giới, nhưng lại không hoàn toàn tương đồng. 

Bình thường mà nói, khí thế của võ giả cảnh giới cao tuyệt đối có thể nghiền ép võ giả cảnh giới thấp, bởi vì khí thế là biểu hiện của lòng tin, ý chí của võ giả. Nhưng chính là có tình huống ngoài ý muốn, tỷ như Chu Hằng. Năm đó hắn còn chưa tiến vào Kết Thai Cảnh liền có thể dùng khí thế chấn nhiếp Kết Thai Cảnh chân chính! 

Mà hiện tại, linh lực của hắn tuy rằng còn chưa tiến vào Hóa Thần Cảnh, nhưng thể chất Thiên Tôn cũng là Thiên Tôn. Lòng tin, ýchí của hắn tự nhiên cũng có tiến bộ bước dài. Đừng nói Thành Thượng Thần, cho dù phụ thân hắn ta đích thân tới cũng đừng mơ áp đảo Chu Hằng! 

Hắn vị tân tấn Thiên Tôn này cái gì khác không so, cố tình so khí thế với Chu Hằng, đây không phải là tự tìm khó chịu sao? 

Sau một lúc lâu, mọi người mới xem như khôi phục lại, ánh mắt nhìn về phía Chu Hằng tự nhiên mang theo vẻ kinh ngạc.

Mặc dù khí thế tuyệt đối không giống như là thực lực, lại là một loại thể hiện tương đương trực quan. Mỗi một vị Thiên Tôn cường thế đều là khí thế bức người, có năng lực khiến người không chiến mà hàng. 

Tỷ như Vạn Cổ Đại Đế năm đó, Tử Diễm Thiên Long chẳng những chuyên khắc tà vật, bản thân cũng có oai Chân Long, khiến đối thủ vừa động vào liền tự động giảm ba phần chiến lực. Cái này còn đánh thế nào? 

Không nghĩ tới là, Chu Hằng chẳng những kế thừa điểm ấy, còn đem nó phát dương quang đại! 

Thật là khó tin. Rõ ràng là Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử, làm sao có thể có được khí thế khủng bố như thế? Điều này quá kỳ quái, hai loại tuyệt đối không nên xuất hiện trên cùng một người!

Thành Thượng Thần rất nhanh liền trấn định lại. Khí thế mạnh nữa lại thế nào, chiến lực nhưng được quyết định bởi các mặt, chỉ có khí thế cũng không tác dụng gì! Hắn cũng không bị thương, chỉ là dưới chân điểm một cái, mũi trân hư đạp không gian, dường như giẫm lên mặt nước, lập tức gợn ra một vòng gợn sóng màu đen, ởtrong thiên địa vô hạn lan tràn. 

Giống như một vị Thần Vương du lịch, hắn một bước nối một bước trở về, từng vòng gợn sóng nổi lên, đen hơi thở của hắn hoàn toàn bày ra. 

Không hổ là Thiên Tôn, vô cùng cường đại! 

Chu Hằng không thể không thừa nhận, thực lực của người này ít nhất mạnh hơn Ứng Thừa Ân gấp mười, thậm chí còn hơn! Đối phương đem thực lực thi triển hết, tựnhiên là bởi vì vừa rồi bị thất thế, tổn hại thể diện, muốn dùng phương thức này để vãn hồi thể diện. 

- Hừ, ăn ta một chỉ! Thành Thượng Thần lạnh lùng hừ nói. Đến loại cảnh giới này của bọn họ tự nhiên khinh thường tìm cớ để đưa đẩy. Lúc trước thua chính là thua, còn biện giải sẽ chỉ khiến cho thể diện càng tổn hại! 

Thiệt thòi đã bị, liền dùng thực lực để đòi lại! 

Hơn nữa khiến hắn khó chịu là, sau khi hắn thiệt thòi nhỏ bởi Chu Hằng, Thương Ngạo Mục Nguyệt rồi lại một mực dùng ánh mắt tỏa ánh sao nhìn chằm chằm Chu Hằng! 

Đối với hắn mà nói, nữ nhân Kết Thai Cảnh đủ để thành lương phối của hắn, hơn nữa phía sau Thương Ngạo Mục Nguyệt còn đứng một vị Thiên Tôn. Hơn nữa còn là Thiên Tôn tiềm lực phát triển khá lớn. Đây là người hắn muốn ra sức mời chào! 

Đừng nhìn Độc Miểu Thiên Tôn xưng bá ở Phàm giới, chỉ khi nào phá toái thành tiên, liền hết thảy bắt đầu lại từ đầu, chỉ là tân tấn tiên nhân ở Tiên giới lại tính là cái gì? 

Nếu là có người phụ tá, đặc biệt là người tiềm lực phát triển to lớn, như vậy liền có thể ở Tiên giới đánh ra một vùng thiên địa! 

Dù sao, từ Phàm giới phi thăng Tiên giới, mỗi người đều là hạng thiên tư trác tuyệt, trải qua gió táp mưa sa, chịu nhiều trắc trở mới trưởng thành. Ý chí kiên định, có được tiềm chất trở thành người trên người!

Bởi vậy, ba vị quý thiếu này vì sao lại đồng loạt tới làm khách, vì chính là mời chào Sí Diễm Yêu Tôn! 

Đồng minh thế nào đáng tin nhất? Tự nhiên là thông gia của đằng gái! 

Hơn nữa, điều kiện bản thân của Thương Ngạo Mục Nguyệt cũng tương đối khiến người vừa lòng, ba vị Thiên Tôn trẻ tuổi đều động lòng. 

Kỳ thật, còn có hai đối tượng kết thân tốt hơ. Một là Dương Tử Đồng của Lôi Quang Địa Cốc, vị này bản thân chính là Thiên Tôn! Tuy nhiên, Dương Tử Đồng lại làchủ nhân của một tử địa khác, cùng ba nhà khác là quan hệ đối thủ cạnh tranh, đến lúc đó ai làm lão đại đây? Đây là một vấn đề rất nghiêm trọng, rất thực tế! 

Một người khác chính là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ. Đồng dạng là Thiên Tôn, hơn nữa sau lưng cũng không có Thiên Tôn mạnh hơn. Chỉ cần dùng chữ tình thu phục, đây là một trợ thủ cường lực miễn phí! 

Đáng tiếc, thời gian bọn họ xuất thế quá ngắn, còn chưa từng ra mắt vị Nữ Tôn này. 

Vì nhặt hạt mè mà đánh mất dưa hấu là chuyện rất ngu xuẩn, ai cũng không dám nói có thể khiến cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ái mộ. Bởi vậy Thương Ngạo Mục Nguyệt giờ phút này chính là đối tượng theo đuổi tốt nhất. Nhưng không nghĩ tới chính là, Thương Ngạo Mục Nguyệt rồi lại để mắt Chu Hằng! 

Há có lý này! 

Thành Thượng Thần hừ lạnh, hắn một chỉ vạch ra, như thiên thần hạ phàm. Đầu ngón tay xẹt qua một luồng thần huy, tỏa ra lưu quang vô hạn, hướng về phía Chu Hằng trấn áp. 
Chỉ là Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử, có tư cách chính diện là địch với hắn sao? 

Chu Hằng thét dài một tiếng, quyền phải đánh ra, nắm tay màu vàng giống như một vị Thần chích trong thiên địa, tràn đầy hơi thở tối cao tối thượng! 

Bùng! 

Quyền chỉ giao nhau, chấn động ra tiếng vang thật lớn. 

Ba vị Thiên Tôn Sí Diễm Yêu Tôn vội vàng triển khai lực lượng lớn, đem lực lượng dao động ra ngoài khống chế trong một phạm vi nhỏ, tránh cho hai vị Thiên Tôn đại chiến đánh sụp đổ thiên địa. 

Trong tro bụi tràn ngập, Chu Hằng liên tiếp lùi mười dặm, mà Thành Thượng Thần quả nhiên ở lực lượng chiếm thượng phong, cũng không lùi lại mảy may. 

Đây vốn là kết quả khiến Thành Thượng Thần nên cười lớn, nhưng bất kể là hắn hay là Sí Diễm Yêu Tôn, Cung Hoành Ân, Tả Khâu Văn Quan đều lộ ra biểu tình kinh ngạc tới cực điểm, thậm chí hơn xa lúc trước Thành Thượng Thần bị khí thế của Chu Hằng chấn lui. 

Bởi vì Chu Hằng hiện tại bộc phát ra lực lượng cực hạn, trình tự linh lực của hắn tự nhiên không giấu vào đâu được.
[CHARGE=3]
Chỉ vẻn vẹn Thần Anh tam trọng thiên! 

Đương nhiên, nếu không cân nhắc mấy vị Thiên Tôn này, với linh lực tích lũy khủng bố như vậy của Chu Hằng đủ để xếp hạng thứ nhất đại lục! Nhưng Thần Anh Cảnh mạnh mấy lại làm sao có tư cách chính diện là địch với Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh? 

Đây là nghiền ép tuyệt đối! 

Nhưng Chu Hằng chính là làm được. Một quyền này tuy rằng rơi xuống hạ phong một chút, nhưng về trình tự lại không thua bởi Thành Thượng Thần chút nào. 

Thể chất Thiên Tôn!

Tê! 

Tiểu tử này ở đâu là Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử, trái ngược hắn có khả năng sẽ trở thành Thiên Tôn mạnh nhất trong lịch sử! 

- Lực lượng phòng ngự thật cường đại! Sí Diễm Yêu Tôn lịch duyệt hơn xa ba người Thành Thượng Thần. Trong một đòn này, Chu Hằng rồi lại bình yên vô sự, thần thể nở rộ hào quang rực rỡ, như Minh Vương bất phôi bất hủy! 

Bị hắn nhắc nhở như vậy, ba người Thành Thượng Thần, Cung Hoành Ân, Tả Khâu Văn Quan đồng thời trên mặt biến sắc. 

Chu Hằng không chỉ có được lực lượng thể chất Thiên Tôn, hơn nữa cường độ thân thể của hắn cũng đáng sợ vô cùng, ít nhất hơn xa bọn họ. Nếu một ngày kia trình tự linh lực của Chu Hằng nhảy vào Hóa Thần Cảnh thì sao? 

Trên đời ai có thể cùng hắn là địch? Ít nhất bọn họ là tuyệt đối không được. Chỉ riêng tầng phòng ngự kia liền khiến cho Chu Hằng đứng ở thế bất bại! 

Không được, nhân vật như vậy phải lập tức diệt trừ! 

Ba vị Thiên Tôn trẻ tuổi đồng thời hung quang lộ ra, mặt không đổi sắc đã tạo thành hình tam giác bao vây Chu Hằng lại. Mỗi người đều có thần huy lưu chuyển, thậm chí đem Thần chích đại thành đều vậ chuyển ra.

Một vùng biển độc, một ngọn núi lửa, một đoàn bóng đen! 

Chu Hằng không hề sợ hãi, ngược lại cười ha hả, lộ ra chiến ý mãnh liệt. 

Năm xưa Vạn Cổ Đại Đế một người độc chiến chủ nhân bốn đại tử địa, anh hùng bậc nào, khí phách bậc nào! Hiện giờ thời gian xuyên qua mấy vạn năm, biến thành hắn độc chiến hậu nhân của bốn đại tử địa. Lịch sử luôn là tương tự kinh người! 

- Đáng tiếc, còn thiếu một người! Hắn lộ ra một chút tiếc hận. 

Cái... cái gì! 

Đối mặt với hợp kích của ba vị Thiên Tôn, lại còn ngại ít người không đủ đánh? Ra mắt người ngông cuồng, nhưng chưa từng thấy cuồng như thế! 

Ba người Thành Thượng Thần đều giận tím mặt, trên mặt lại cũng không lộ ra bao nhiêu biểu tình, chỉ là sát khí trên người càng ngày càng đậm. 

- Phụ hoàng! Thương Ngạo Mục Nguyệt kéo áo Sí Diễm Yêu Tôn: - Ngài ra tay ngăn cản bọn họ đi! 

Sí Diễm Yêu Tôn không khỏi cười nói: - Làm sao, coi trọng tiểu tử này? 

- Ngài... ngài đang nói nhăng gì thế! Thương Ngạo Mục Nguyệt vừa thẹn vừa giận, hung hăng giậm chân, hai cánh chim trắng như tuyết giơ lên thật cao, cho thấy nội tâm nàng không bình tĩnh. 

- Còn biết thẹn thùng? Sí Diễm Yêu Tôn càng vui vẻ. Hắn nhưng chưa từng thấy cảnh tượng ái nữ thẹn thùng mấy lần, lập tức liền gật gật đầu, lẩm bẩm: - Luận gia thế, người này chính là dòng dõi Vạn Cổ Đại Đế. Luận thực lực bản thân và thiên tư, hắn cũng có xu thế một bước lên trời, cũng miễn cưỡng xứng với ái nữ của bổn hoàng! 

- Phụ hoàng, người ta không để ý tới người! Thương Ngạo Mục Nguyệt mặt xấu hổ đỏ bừng, sau khi giậm mạnh mấy cái, cúi đầu mân mê góc áo. 

Mỹ nữ yêu anh hùng, đặc biệt là Công chúa kiêu ngạo như Thương Ngạo Mục Nguyệt, nam nhân bình thường căn bản ngay cả tư cách khiến nàng nhìn chăm chú cũng không có! Phụ thân nàng chính là nhân vật có quyền thế nhất, cường đại nhất trên đời này, bởi vậy tiêu chuẩn chọn bạn đời của nàng tự nhiên cũng lấy phụ thân làm vật tham chiếu! 

Ít nhất không thể quá kém so với phụ thân của mình! 

Nhưng chính là một điều kiện như vậy, trên đời này có mấy người quá quan? 

Ít nhất là một năm trước, một người đều chưa từng có! 

Thẳng đến hiện tại, hoàn cảnh thiên địa chợt biến, thiên kiêu thượng cổ lần lượt xuất hiện, Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh một người nối một người xông ra, bày ra thế trăm hoa đua nở.

Nếu như không có sự tồn tại của Chu Hằng, ba người Thành Thượng Thần không thể nghi ngờ người nào đều có tư cách khiến Thương Ngạo Mục Nguyệt động lòng. Đáng tiếc là, hiện tại lại thêm một Chu Hằng! 

Tuy rằng thực lực của hắn còn xa không đạt tới đỉnh, nhưng mũi nhọn của hắn đã tất hiện, dưới hào quang vô hạn của hắn bao phủ, có thiên kiêu nào xứng đáng đánh đồng với hắn?

Thương Ngạo Mục Nguyệt lúc trước quả thật từng có hiểu lầm với Chu Hằng, nhưng chính bởi vì là hiểu lầm, giải khai xong không phải là không có chuyện gì rồi? Thậm chí, bởi vì hiểu lầm nàng còn từng hận Chu Hằng, cũng từng áy náy, điều này ít nhất ở trong lòng đại tiểu thư khắc ghi ấn tượng của Chu Hằng. 

Đây cũng là ưu thế!

Lúc trước Chu Hằng dùng một luồng khí thế đánh lui Thành Thượng Thần, hiện tại càng khiến cho ba vị Thiên Tôn trẻ tuổi liên thủ cùng đối địch. Điều này khiến người động lòng cỡ nào? 

Như ý lang quân mà thiếu nữ muốn , không phải chính là anh hùng như vậy sao? 

Nhìn ái nữ trong thẹn thùng có mang theo vui mừng tươi đẹp, Sí Diễm Yêu Tôn khẽ thở dài nói: - Nữ đại bất trung lưu a!!! 

- Phụ hoàng... Thương Ngạo Mục Nguyệt kéo dài giọng nói. 

- Biết rồi! Biết rồi! Nếu là tiểu tử này gặp phải nguy hiểm, bổn hoàng nhất định sẽ ra tay! Sí Diễm Yêu Tôn có chút ghen tị nói. Thiên Yêu Đế triều tuy rằng Công chúa rất nhiều, nhưng đó đều là bàng chi sinh ra, hắn chỉ có một đứa con gái như vậy!

Chương 443: Độc chiến ba Thiên Tôn

Ba vị Thiên Tôn trẻ tuổi chia ra chiếm ba vị trí, tạo thành một hình tam giác đều, vị trí trung tâm chính là Chu Hằng. Bọn họ đều phóng ra khí thế của bản thân, từng đợt giằng co, va chạm lẫn nhau, tăng lên! 

Chiến ý sôi trào, sát khí dạt dào. 

Đây là cảnh tượng long trọng mấy vạn năm qua lần đầu tiên xuất hiện! 

Hóa Thần Cảnh đã xuất hiện đứt gãy mấy vạn năm, gần nhất tuy rằng liên tục toát ra mấy vị Thiên Tôn, nhưng ba Thiên Tôn liên thủ đánh một tuyệt đối là lần đầu tiên! 

Không ai coi trọng Chu Hằng.

Tuy rằng tiềm lực của hắn vô hạn, nhưng không giấu được nhược điểm của hắn là thể chất Thiên Tôn, trước mắt mà nói vẫn là yếu nhất trong lịch sử, lại phải đối kháng ba vị Thiên Tôn cùng cấp, thực lực mạnh hơn... Không hề có phần thắng! 

Đương nhiên, nếu như một vị Thiên Tôn muốn đi, như vậy ai cũng ngăn không được, cùng lắm thì ăn mấy đợt oanh kích, lại không chết được. 

Cho nên, Sí Diễm Yêu Tôn vẫn là tương đối yên tâm. Thực lực của hắn có một không hai toàn trường, tuy rằng không đủ để đồng thời trấn áp ba người Thành Thượng Thần, nhưng nếu cùng Chu Hằng liên thủ lại có thể chống cự. 

Hắn muốn cho Chu Hằng nợ mình một ân tình bằng trời, nếu như vậy tiểu tử này về sau dám không đối xử tốt với con gái của mình?

- Các ngươi còn muốn chờ đến khi nào! Chu Hằng cười ha hả. Tuy rằng lấy một địch ba lại không hề sợ hãi. 

Hắn quả thật không sợ hãi. Cường độ thân thể pháp khí cấp bậc Hóa Thần Cảnh, khiến hắn trời sinh ở vào thế bất bại. Đừng nói lấy một địch ba, cho dù lấy một địch ba vạn hắn đều không sợ. 

- Các ngươi không dám ra tay, vậy để ta! Chu Hằng phi thân mà ra, xông về phía Thành Thượng Thần. Tay trái chưởng tay phải quyền, Phiên Thiên Chưởng triển khai, nắm tay màu vàng lấp lánh thiên địa. 

- Lớn mật! Ba người Thành Thượng Thần đồng thời gầm lên. Thiên Tôn yếu nhất trong lịch sử này dưới tình huống lấy một địch ba còn dám chủ động công kích, thật sự là quá cuồng ngạo! 

- Chết! 

Ba vị Thiên Tôn trẻ tuổi nhao nhao ra tay. Hoặc ra quyền, hoặc xuất chưởng hoặc trảo, từng luồng thần quang màu sắc bất đồng lấp lánh trời cao, uy thế vô cùng. 

Hiện tại nhưng là bốn đại Thiên Tôn loạn chiến, cho dù Sí Diễm Yêu Tôn cũng không dám khinh thường, che chở ái nữ lùi ra chỗ xa. Hắn ngược lại không sợ, nhưng ái nữ nào chịu nổi lực lượng loại cấp bậc này oanh kích, một luồng dao động đều đủ khiến cho nàng hương tiêu ngọc vẫn. 

Ầm! Ầm! Ầm!

Bốn đại Thiên Tôn đại chiến, Chu Hằng tuy rằng lực lượng yếu nhất, nhưng thể chất của hắn cũng quá mạnh mẽ, đối với đám người Thành Thượng Thần mà nói công kích đủ để trọng thương đánh lên người hắn lại như không có chuyện gì. 

Nhưng công kích của hắn lại là đám người Thành Thượng Thần tuyệt đối không dám sơ sẩy khinh thường, phải chống đỡ hoặc né tránh! 

Cảnh tượng này liền thật buồn cười. Giống như một người lớn vụng về đang cùng ba đứa trẻ đánh nhau, mặc dù đứa trẻ thân hình linh hoạt, có thể nhiều lần đánh trúng người lứn, nhưng là không đau không ngứa. Ngược lại người lớn một quyền đánh tới, đứa trẻ phải chim muông tan tác, không thể không tránh! 

Nhìn thấy một màn này, Sí Diễm Yêu Tôn vốn muốn cười nhưng làm sao cũng không cười nổi.

Thân thể phòng ngự này không khỏi cũng quá mạnh mẽ chứ! 

Đã không phải là cường đại có thể hình dung, quả thật chính là biến thái! 

Hắn tự nghĩ cho dù mình cũng gia nhập chiến đoàn đều vô dụng, căn bản không tạo nên biến hóa về chất! 

Dòng dõi Vạn Cổ Đại Đế đều biến thái như vậy sao? 

- Đều ra kỳ chiêu, đem hắn luyện hóa! Tả Khâu Văn Quan lớn tiếng kêu, tiếng của Thiên Tôn cuồn cuộn như sấm. Tất cả mọi người trong ngàn dặm đều tâm thần lay động, không thể tự kiềm chế. 

- Ừ!

Hai vị Thiên Tôn trẻ tuổi khác đều gật đầu. Phòng ngự của Chu Hằng thật sự quá mạnh, lực lượng thường quy oanh kích căn bản không tạo thành một tia thương hại đối với, phải vận dụng bí pháp! 

Tử Vong Vụ! 

Kịch Độc Thiên Hà! 

Thiêu Thiên Diễm! 

Bọn họ đều kết pháp ấn, Thần chích tỏa hào quang, đem chiến lực của bọn họ tăng lên tới trạng thái đỉnh. 

Đây tuyệt đối không phải chiến lực mạnh nhất của bọn họ, cũng giống như Lăng Thiên Cửu Thức của Chu Hằng, chỉ có khi phát ra một đòn chí mạng mới sử dụng! Bọn họ khẳng định có đại chiêu bảo mệnh giành phần thắng gì, nhưng giờ này khắc này lại không ai vận chuyển ra. 

Một đám sương mù đen tràn ngập, một dòng sông độc chảy, một vùng ngọn lửa đốt trời. Chia từ ba phương hướng đánh tới Chu Hằng. 

Kỳ thật ba loại bí thuật này nếu là có thể dung hợp, uy lực khẳng định càng mạnh! Nhưng bốn đại tử địa tuy rằng đặt ngang hàng, nhưng quan hệ với nhau đồng dạng là đối thủ cạnh tranh. Mà dung hợp Pháp kỹ phải có hiểu biết đối với công pháp của đối phương trước mới được. Ai lại lộ ra tuyệt chiêu át chủ bài của mình với đối thủ cạnh tranh? 

Dù là như thế, ba đạo bí thuật đồng thời vọt tới, uy lực vô cùng.

Đây là lực lượng huyết mạch của bọn họ, kế thừa từ phụ thân của bọn họ, chính là lĩnh ngộ võ đạo của Chuẩn Tiên hai kiếp! 

Chu Hằng cười ha hả, ưỡn người đón đỡ. 

Ầm! Ba đạo bí thuật ập đến, hắn lại dùng thân thể tắm rửa, thân thể cấp bậc pháp khí Hóa Thần Cảnh nở rộ thần quang lóa mắt, quả nhiên không hỏng không hủy! 

- Làm sao có thể! Ba người Cung Hoành Ân đều như muốn sụp đổ. Bọn họ tuy rằng còn có tuyệt chiêu không thi triển, nhưng chỉ với tính công kích mà nói, đây quả thật là sát chiêu mạnh nhất của bọn họ. Bởi vì đây là lực lượng huyết mạch của chủ nhân bốn đại tử địa! 

Nhưng công kích như vậy đều không thể làm gì được Chu Hằng! 

Thực lực của bọn họ vẫn là quá yếu. Nếu đổi lại là phụ thân của bọn họ ra tay, chắc là có thể đem Chu Hằng vây khốn, chậm rãi mài giết! 

Chậm rãi mài giết? 

Nghĩ đến bốn chữ này bốc lên trong đầu mình, cả đám bọn họ đều trong lòng kinh hãi đến cực điểm. Khi nào thì Chuẩn Tiên hai kiếp nhân vật mạnh nhất Phàm giới ngay cả giết một Thiên Tôn cấp bậc thể chất đều cần công phu nước mài mới có thể làm được?

Làm sao bây giờ? 

Trong lòng bọn họ đều trở nên do dự không chừng. 

Đừng nói Chu Hằng là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế, cho dù không có tầng quan hệ này, chỉ riêng hướng về tiềm lực khủng bố này của đối phương, bọn họ đều muốn đem Chu Hằng mau chóng xử lý, miễn thành tai họa về sau. 

Nhưng mấu chốt là, bọn họ làm không được! 

Chẳng lẽ muỗn xuất động phụ thân của bọn họ? 

Nhưng phụ thân của bọn họ vì có thể bị Thời Gian Nguyên Dịch phong ấn, không thể không tự tước tu vi, tuy rằng còn có thể khôi phục lại đến Thiên Tôn Cảnh, tái hiện chiến lực Chuẩn Tiên hai kiếp, nhưng tổng cộng cũng chỉ có ba lần cơ hội! 

Dùng hết rồi, bọn họ liền vĩnh viễn chỉ có thể là Thần Anh Cảnh. 

Cơ hội "biến thân" như vậy đương nhiên phải để lại cho khi tranh đoạt tiên duyên. Chỉ cần có thể trong lúc khôi phục thực lực xông phá tiên cảnh, như vậy tu vi của bọn họ liền sẽ không lại rớt xuống. 

Quan hệ thật lớn, tuyệt đối không thể bỏ qua! 

Muốn cho chủ nhân của bốn đại tử địa đi ra đuổi giết Chu Hằng, ai làm đây? 

Bốn người đồng loạt xuất động tuyệt đối là lãng phí, nhưng nếu nói chỉ có thể xuất động một người, ai nguyện ý làm ra hy sinh như vậy, uổng không một lần cơ hội "biến thân"! 

Chu Hằng thét dài một tiếng, hắc kiếm tế ra, hắn muốn động thật! 

Bách Quỷ Kiếm không phải là không mạnh, mấu chốt là linh lực của hắn không đủ. Quỷ vật linh lực ngưng tụ thành cũng chỉ có Thần Anh Cảnh, tuy rằng đủ để trấn áp những võ giả Thần Anh Cảnh khác, nhưng đối với Thiên Tôn lại kém quá nhiều. 

Cho dù là số lượng trên trăm cũng không đủ để bù lại. 

Bởi vậy, vẫn là dùng hắc kiếm tiện nhất! 

Phi Vũ Thất Kiếm, Diệp Lạc Duyên Diệt!

Chu Hằng vung đoạn kiếm, không khí thê lương lập tức tràn ngập toàn trường. - Chút tài mọn! Ba người Thành Thượng Thần đồng thời kêu lên. Bọn họ tuy rằng không làm gì được Chu Hằng, nhưng cũng không phải e ngại Chu Hằng. Dù sao vị nhân vật cường thế tương lai này trước mắt còn chưa trưởng thành! 

Trừ bỏ phòng ngự không nói, chỉ nói chiến lực, Chu Hằng quả thật là Thiên Tôn công kích yếu nhất trong lịch sử. 

Bọn họ đều mở phòng ngự, đều là có ý ngưng chiến, bởi vì đánh nữa cũng không có ý nghĩa gì. 

- Các ngươi muốn đánh liền đánh, muốn đi liền đi sao?

Chu Hằng hừ lạnh nói, tay trái đẩy ra, Phiên Thiên Chưởng trấn áp. 

Hai đại tiên thuật đồng thời vận chuyển! 

Phàm giới, có ai có thể xa xỉ đến đồng thời vận chuyển hai môn tiên thuật? 

Chu Hằng có thể! Hơn nữa không phải hai loại mà là ba loại. 

Phát động Tấn Vân Lưu Quang Bộ, hắn cường thế đột tiến. Hắc kiếm vung lên, bóng kiếm màu đen vô kiên bất tồi, đủ để chém phá mọi thứ. 

Đừng nói ba người Thành Thượng Thần, chính là phụ thân của bọn họ tới cũng không dám mặc cho Chu Hằng công kích. Bọn họ là Chuẩn Tiên hai kiếp không sai, chiến lực quả thật mạnh mẽ, nhưng phòng ngự của thân thể cũng không vì vậy mà mạnh lên bao nhiêu. 

Chu Hằng đột nhiên tế ra ba đạo tiên thuật, trong nháy mắt đem chiến lực tăng lên thật lớn, đánh cho ba người Thành Thượng Thần trở tay không kịp! 

Nhưng như vậy còn chưa đủ! 

Tiên thuật là cần linh lực để thúc giục, Chu Hằng có lại chỉ là man lực của Hóa Thần Cảnh, linh lực còn ở Thần Anh tam trọng thiên. Mặc dù dưới tác dụng của tiên thuật, chiến lực của hắn tăng lên trên diện rộng, nhưng nói muốn đánh chết ba người Thành Thượng Thần lại vẫn chưa đủ. 

Hắn cường thế đột tiến, ba người Thành Thượng Thần thì lui, lui nữa, căn bản không dám tiếp xúc mũi nhọn của hắn.

Bên cạnh, Thương Ngạo Mục Nguyệt không khỏi lộ ra vẻ hoa mắt thần mê. Thiếu nữ muốn tìm như ý lang quân không phải là anh hùng khí phách vô song như vậy sao? 

Ầm! Ầm! Ầm! 

Chu Hằng liên tục xuất Phiên Thiên Chưởng, trấn cho ba người Thành Thượng Thần không ngừng lùi lại, thậm chí chật vật từ trên bầu trời rớt xuống, bị mạnh mẽ trấn áp tiến vào trong mặt đất. 

Từ toàn trường mà xem, Chu Hằng chiếm hết thượng phong! 

Sí Diễm Yêu Tôn không khỏi âm thầm thở dài. Hắn vốn muốn bán cho Chu Hằng một ân tình, nhưng từ hiện tại mà xem, Chu Hằng căn bản không cần trợ giúp của hắn! 

Yêu nghiệt! 

Mới chỉ là thể chất cấp bậc Thiên Tôn đã cường đại như vậy, sau khi linh lực của hắn cũng nhảy vào Hóa Thần Cảnh trên đời còn có ai có thể là địch với hắn? Cho dù chủ nhân của bốn đại tử địa ra tay lại thế nào? 

Chu Hằng hiện tại chính là phòng ngự vô địch, đợi sau khi trình tự linh lực nhảy vào Thiên Tôn vị, chiến lực của hắn tất nhiên cũng bù lại tăng lên, đến lúc đó chính là công phòng hai mặt vô địch! 

Không hề có mảy may khuyết điểm!

Cho dù Vạn Cổ Đại Đế năm xưa đều chỉ có thể trố mắt nhìn theo, là Võ Đế chân chính từ xưa đến nay! 

- Đáng ghét! 

- Khốn kiếp! 

- Đồ đáng chết! 

Ba người Thành Thượng Thần không ngừng mắng, bọn họ dưới lực lượng cường thế của Chu Hằng chỉ còn lại lực lượng chống đỡ né tránh. Đây là bi ai bậc nào? 

Nếu là bọn họ có thể cường thế giống như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, đồng thời nắm giữ Phiên Thiên Chưởng thì còn đỡ. Cho dù không gây thương tổn Chu Hằng cũng có thể từng chưởng đánh hắn bay ra, trấn rơi. Nhưng mấu chốt bọn họ có thể đắc đạo là nhờ hơi huyết mạch phụ thân, cũng không phải Thiên Tôn hết sức cường thế! 

Điều này liền quyết định chiến lực của bọn họ cũng không phải rất mạnh... Tương đối với Hóa Thần Cảnh mà nói. 

Trong mắt Chu Hằng chợt lóe hàn quang, sát khí tỏa ra, đột nhiên đem Tấn Vân Lưu Quang Bộ thúc giục đến mức tận cùng, trong nháy mắt xuất hiện ở trước người Tả Khâu Văn Quan. Hắc kiếm giơ lên thật cao, hấp thụ hết thảy ánh sáng, dường như đột nhiên đi tới trung tâm vũ trụ tăm tối lạnh băng! 

Lăng Thiên Cửu Thức!

Thức thứ nhất, thức thứ hai, thức thứ ba... Tám thức chồng! 

Đoạn kiếm màu đen tỏa ả hào quang u ám thâm thúy, đem vũ trụ nguyên bản tăm tối trở nên càng thêm âm u lạnh lẽo. 

Chu Hằng hao hết toàn bộ linh lực chém ra!

Chương 444: Chém Thiên Tôn

Một kiếm đánh tới, như trời sập như đất nứt, dường như toàn bộ vũ trụ đang diễn hóa quá trình từ có đến không, mỹ lệ huyền diệu đến không thể hình dung! 

Đây là đại đạo thiên địa chân chính! 

Tả Khâu Văn Quan hoa mắt thần mê. Làm người đương sự hắn có thể rõ ràng cảm ứng được, nếu là hắn có thể một mực quan sát kiếm pháp như vậy, sẽ có thể vô hạn tăng lên lĩnh ngộ đại đạo, thậm chí vượt qua phụ thân của hắn! 

Đó chính là bờ bên kia của đại đạo, ẩn chứa tất cả bí mật của toàn bộ thế giới! 

Đại đạo tràn ngập trong lòng, trong lúc nhất thời Tả Khâu Văn Quan lại không hề có ý chống cự, toàn bộ tâm thần đều bị đại đạo hấp dẫn. Đây chính là cơ hội vạn năm không gặp, khiến hắn hoàn toàn quên đang ở trong chiến đấu. 

Đây là cảm thụ chỉ có người đương sự như hắn mới có, trong mắt những người khác liền trở nên hết sức cổ quái. Chu Hằng một kiếm đánh ra, Tả Khâu Văn Quan lại như ngốc, hoàn toàn không có một chút xíu phản ứng! 

Kỳ thật Chu Hằng cũng có thể mở rộng phạm vi đả kích, nhưng trình tự linh lực của hắn vốn là yếu hơn đám người Thành Thượng Thần. Nếu ham phạm vi công kích, không thể nghi ngờ sẽ suy yếu rất lớn lực sát thương của một kiếm này, ngược lại một người cũng không giết được! 

Chu Hằng tế ra hắc kiếm, chính là ôm ý niệm giết người! 

Nhưng Thiên Tôn dù sao cũng là Thiên Tôn. Trong nháy mắt kiếm quang đánh tới trước người, Tả Khâu Văn Quan cuối cùng kịp phản ứng, trong nháy mắt lập ra vẻ kinh hãi muốn chết, nhưng lúc này hắn đã không kịp chống đỡ hoặc né tránh! 

- Đốt! Hắn quát lớn một tiếng, trên người bùng lên một luồng khí đen, hóa thành một con quạ đen thật lớn, hướng về phía Chu Hằng ngoác miệng kêu lớn. 

Đây hẳn là thủ đoạn bảo mệnh Tử Vong Thiên Tôn ban cho hắn. 

Bị ép đến nước này, Tả Khâu Văn Quan đã không thể không làm! 

Chu Hằng không hề biểu tình, ánh mắt chỉ còn lại sát khí nghiêm nghị. Hắn một kiếm vạch qua, sát khí lạnh lùng đủ để đông kết thiên địa.

Hắc kiếm vạch xuống, chém vào trong khí đen. 

Quạ đen phát ra một tiếng hét thảm, dường như không chịu đựng nổi đả kích như vậy. Đây mặc dù là bí thuật bảo mệnh do Chuẩn Tiên hai kiếp ban cho, nhưng Lăng Thiên Cửu Thức là đáng sợ cỡ nào? Hoàn toàn hút hết linh lực của Chu Hằng, đồng thời hấp thu linh khí thiên địa bốn phía, lúc này mới tạo thành một đòn khủng bố này! 

Bùng! 

Quạ đen kia lập tức bị chém thành hai đoạn, hắc kiếm gần như không bị bất kỳ ảnh hưởng, hướng về phía Tả Khâu Văn Quan tiếp tục chém xuống. 

- Dừng tay! Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân đồng thời kêu lên. Không phải là bởi vì bọn họ cùng Tả Khâu Văn Quan có giao tình gì, mà là nếu Tả Khâu Văn Quan ở trước mặt bọn họ bị Chu Hằng đánh chết, bọn họ sẽ nào còn mặt mũi gì? 

Hai người đều triển khai công kích mạnh nhất, hướng về phía sau lưng Chu Hằng đánh tới. 

Đổi một người khác, cho dù là phụ thân của bọn họ đích thân tới, đối mặt với công kích cùng cảnh giới thế nào cũng phải biến chiêu hoặc né tránh một chút, nếu không chính là lấy tính mạng mình ra làm trò đùa. 

Nhưng Chu Hằng là ai? 

Lực lượng của hắn tuy rằng không phải mạnh nhất, nhưng luận phòng ngự của thân thể, hắn độc nhất vô nhị!

Chu Hằng không hề có ý né tránh, mặc cho hai người Thành Thượng Thần đánh tới. Đoạn kiếm của hắn thì kiên định không dời chém về phía Tả Khâu Văn Quan. 

Phập! 

Một cái đầu người rời cổ mà đi, máu nóng phun ra, lại chiếu lên thần huy đầy trời. 

Bùng! Bùng! 

Đúng lúc này, công kích của Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân trước sau đánh tới. Nhưng lại chỉ đánh cho Chu Hằng lảo đảo lao ra mấy trăm trượng, hắn như không có việc gì xoay người lại, trong ánh mắt nhìn về phía hai người Thành Thượng Thần sát khí hừng hực.

Cho dù hai người Thành Thượng Thần đều là con của Chuẩn Tiên hai kiếp, bản thân cũng là nhân vật tuyệt cường cấp bậc Thiên Tôn, nhưng nhìn thấy ánh mắt không hề cảm tình đó của Chu Hằng đều không tự chủ trong lòng phát lạnh. 

Tả Khâu Văn Quan tấm gương tày liếp trước mặt, thi thể hài cốt chưa lạnh! 

Vù vù hai người đồng thời xoay người, rồi lại chào hỏi một câu cũng không trực tiếp chạy! 
Bọn họ thật sự là bị dọa sợ! 

Của cải của Tả Khâu Văn Quan, thực lực của bản thân đều không chút thua kém bọn họ, nhưng Chu Hằng lại không nói hai lời, muốn giết liền giết, gọn gàng dứt khoát! Nếu Chu Hằng dám giết Tả Khâu Văn Quan, vậy lại giết hai người bọn họ lại có là gì? 

Vạn Cổ Đại Đế cùng bốn đại tử địa vốn chính là đại địch, Chu Hằng cho dù hạ thủ lưu tình lại như thế nào. Đây là một đoạn cừu hận không thể hóa giải, như vậy lại cần gì phải hạ thủ lưu tình chứ? 

Kỳ thật hai người Thành Thượng Thần là bị dọa sợ. Lúc này linh lực của Chu Hằng đã tiêu hao sạch sẽ, căn bản không đủ sức lại chém ra Lăng Thiên Cửu Thức lần thứ hai. Hơn nữa, bọn họ nếu là một lòng muốn chạy, cho dù Chu Hằng triển khai Tấn Vân Lưu Quang Bộ cũng sẽ không nhanh hơn bọn họ bao nhiêu. 

Tả Khâu Văn Quan bị Chu Hằng một kiếm chém giết, kỳ thật có rất nhiều trùng hợp ở bên trong.

Nhưng sự thật máu đầm đìa lại không thể thay đổi. Tả Khâu Văn Quan đầu một nơi mình một nẻo, máu tươi vãi khắp. Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh là cường đại bậc nào, mỗi một giọt máu tươi đều ẩn chứa năng lượng và sức nặng cường đại. Trên mặt đất đục ra những lỗ nhỏ, đã thấm đến sâu trong lòng đất. 

Nhìn Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân chạy trốn như chó nhà tang, Sí Diễm Yêu Tôn có một loại cảm giác đầu óc choáng váng. 

Hắn tự thấy rất cao, cho dù là phía sau ba vị Thiên Tôn trẻ tuổi kia đều có đứng một Chuẩn Tiên hai kiếp cũng không thể khiến hắn giảm bớt nửa điểm ngạo khí. Nhưng hắn nhìn mình cao thế nào chăng nữa cũng tuyệt đối không cho rằng mình có năng lực đem ba vị Thiên Tôn chém rụng một người, dọa chạy hai người! 

Không hổ là hậu duệ Đại đế, thành tựu tương lai sẽ càng vượt xa Vạn Cổ đệ nhất Đế năm xưa! 

Thương Ngạo Mục Nguyệt thì mắt đẹp mê ly. Nam nhân anh khí, bá khí, ngưu khí lộ ra ngoài như thế làm sao có thể không làm người mê muội? 

Chu Hằng thu hồi hắc kiếm. Tinh khí sinh mệnh của một vị Thiên Tôn đối với hắn trình tự linh lực vẫn chỉ là Thần Anh Cảnh mà nói còn có bổ ích tương đối lớn, hắn vừa vận chuyển luyện hóa năng lượng khổng lồ này vừa đi hướng Sí Diễm Yêu Tôn. 

- Quấy rối yến hội của Yêu Tôn, thật là áy náy! Hắn nói. 

Sí Diễm Yêu Tôn liên tục nói không sao, thầm nghĩ chỉ bằng một kiếm cuối cùng kia của ngươi ai dám nói gì chứ! Còn nữa, hắn còn muốn Chu Hằng làm con rể, tự nhiên càng thêm sẽ không để bụng. Vội vàng ra lệnh cho thủ hạ bố trí lần nữa, dâng trà thơm và điểm tâm. 

Lần này không phải là đối xử giữa cao thủ cùng cấp, bởi vậy Thương Ngạo Mục Nguyệt và Tư Không Nguyên Ngữ cũng ngồi tiếp ở hai bến, con lừa đen lại càng không cần phải nói, nó trước giờ chưa từng chịu thiệt. 

- Chu thế huynh có từng hôn phối? Sí Diễm Yêu Tôn rất là trực tiếp, đại nhân vật như hắn nói chuyện trước giờ không cần quanh co, chưa từng có người nào dám cự tuyệt yêu cầu của hắn, như vậy hắn cần phải cố kỵ gì chứ? 

- Ồ, lão yêu thú ngươi muốn gả con gái sao?

Con lừa đen vừa nghe lập tức lên tinh thần: - Chu tiểu tử nhà ta tuyệt đối là con rể tốt đốt đèn lồng cũng không tìm được, ngươi cứ việc yên tâm đem con gái gả tới đi. Tuy nhiên ngươi đường đường là chủ nhân Thiên Yêu, của hồi môn cũng không thể keo kiệt! 

Trong mắt con lừa đê tiện này lóe ánh vàng tham tài. Sí Diễm Yêu Tôn không khỏi đen mặt. Hắn đây là gả con gái hay là bán con gái, sao nghe không được tự nhiên như vậy? Hơn nữa, con gái hắn bộ dạng xinh đẹp, thiên tư võ đạo lại càng bất phàm, ngày sau cho dù không thành Thiên Tôn cũng có thể ổn phá Thần Anh Cảnh! 

Không biết bao nhiêu tuấn kiệt muốn trở thành rể hiền của hắn. Xa không nói, nói ngay ba Thiên Tôn trẻ tuổi vừa rồi kia... được rồi, hiện tại chỉ còn lại hai, không phải đều là ôm chủ ý này? 

Chu Hằng thì phi thân một cước đá bay con lừa đen, sau đó cười nói: - Tại hạ đã lập gia đình! 

Hắn cũng nhìn ra được Sí Diễm Yêu Tôn có ý tứ chiêu hắn làm con rể, hơn nữa đường đường con gái Thiên Tôn cũng không thể làm thiếp chứ? Nhưng trong hậu viện của Chu Hằng cũng không có phân biệt lớn nhỏ, hắn cũng không muốn ái thê của mình vì điều này mà khiến cho trong nhà chướng khí mù mịt. 

Hơn nữa, nếu thật sự muốn lập một chính thê cũng sớm có người được chọn, đương nhiên là Hoặc Thiên! 

Bởi vậy, hắn không chút do dự liền ngăn lại lời nói của Sí Diễm Yêu Tôn.

- Ha ha! Sí Diễm Yêu Tôn cũng cười cười. Chu Hằng có đón dâu hay không kỳ thật không có gì. Thời đại này chiến tranh phát sinh liên tục, giữa võ giả lại càng giết chóc vô số, khiến cho số lượng nam tính ít hơn xa nữ tính, nhiều vợ là chuyện rất bình thường. 

Huống chi là loại thiên kiêu như Chu Hằng, cho dù cưới một hai trăm người vợ cũng sẽ không kỳ quái. 

Mấu chốt là thái độ của người ta, rõ ràng là đối với con gái của hắn không có hứng thú, như vậy nói tiếp còn có nghĩa lý gì? Con gái bảo bối của hắn lại không kém, thiên kiêu nào không xứng, cứ phải nhét cho Chu Hằng mới được! 

Lời không hài lòng, kế tiếp dĩ nhiên liền tẻ ngắt. Chu Hằng rất nhanh liền đứng dậy cáo từ. Hắn cũng cần tìm một chỗ yên tĩnh để luyện hóa thật tốt tinh khí sinh mệnh đến từ Tả Khâu Văn Quan! 

Hắn và con lừa đen nghênh ngang mà đi, còn có thể cảm giác được sau lưng có đôi mắt đầy u oán. 

- Ôi, Chu tiểu tử ngươi thật là quá ngu, người ta tặng không ngươi một đứa con gái, hơn nữa khẳng định còn có đống lớn của hồi môn, ngươi sao lại chối chứ! Con lừa đen vẫn còn đáng tiếc. Công chúa chính quy duy nhất của Thiên Yêu Đế triều này xuất giá, của hồi môn sẽ keo kiệt sao? 

Chu Hằng thật sự là ngu xuẩn, không phải là cưới một người vợ sao, cưới là được rồi, cùng lắm thì để đó không dùng!

- Ngươi kiếp sau đầu thai làm người, loại chuyện tốt này liền đến phiên ngươi! Chu Hằng giễu cợt nói. 

- Phì, bổn tọa chính là điềm lành thiên địa, khinh thường làm người! Con lừa đen ngẩng đầu lừa thật cao, sau đó chuyển đề tài: - Chu tiểu tử, ngươi làm thịt tên tiểu tử kia của Tử Vong Sâm Lâm, không sợ lão quái vật sau lưng xông ra tìm ngươi tính sổ? 

Chu Hằng mỉm cười nói: - Ta ngược lại hy vọng hắn có thể không giữ được bình tĩnh! 

Những lão quái vật này có thể khôi phục tu vi Chuẩn Tiên hai kiếp khẳng định có hạn chế cực lớn, dù sao phải bị áp chế của pháp tắc thiên địa, sao có thể khiến bọn họ muốn tiến liền tiến, muốn lui liền lui?

Nếu không lúc trước cũng sẽ không bị Lệ Vô Cực ép đến không thể lui được nữa mới cường thế giết người! 

Nếu là có thể trước thời hạn khiến cho những lão già này dùng hết "ngạch độ", như vậy ngày sau khi tranh đoạt tiên duyên, sẽ bớt vài đối thủ cường lực nhất! 

Nếu là Huyền Càn Tinh có thể trễ thêm mấy chục năm, thậm chí mười năm mới bước vào "Giai đoạn Tử vong", như vậy Chu Hằng còn có thể chậm rãi tăng lên tu vi. Chỉ cần hắn trở thành Chuẩn Tiên một kiếp, tin tưởng liền có thể quét ngang bốn nhân vật cường đại vô cùng này. 

Nhưng hiện tại, hắn cũng không có nhiều thời gian như vậy! 

Đem bốn lão quái vật này phân hóa, lần lượt tiêu diệt là lựa chọn tốt nhất.

Chỉ xem Tử Vong Thiên Tôn có thể nhịn được cơn giận này hay không? 

Một người một lừa tìm một chỗ yên lặng. Con lừa đen không kìm nổi lại đi làm đạo tặc cướp quần, mà Chu Hằng thì bắt đầu luyện hóa tinh khí sinh mệnh lúc trước hắc kiếm hấp thu được. Đó là năng lượng vô cùng thuần túy, nhanh chóng tăng lên tích lũy linh lực của hắn. 

Nửa ngày sau, Chu Hằng mới ngừng lại, hai mắt mở ra lưu chuyển một luồng sát khí. 

Nếu là có thể đem Thành Thượng Thần và Cung Hoành Ân đều làm thịt, thậm chí chỉ cần làm thịt một người, tinh khí sinh mệnh của bọn họ liền đủ để đẩy hắn lên tới Hóa Thần Cảnh.

Sẽ có cơ hội! Di bảo của Vạn Cổ Đại Đế sắp xuất thế, Cung Hoành Ân và Thành Thượng Thần tuyệt đối sẽ không bỏ qua như vậy!

Chương 445: Phương tâm thiếu nữ như lưu ly

Chu Hằng bình tĩnh chờ đợi. Mỗi một phút hắn đều có thể cảm ứng được cấm chế hộ sơn này xuất hiện một phần biến hóa tinh tế. Tin tưởng không bao lâu sẽ lượng biến hình thành chất biến, như thế nào đều sẽ có một kết quả. 

Chỉ là thời gian này khả năng dài dăm ba ngày. 

Trở thành võ giả bậc cao người nào không có lòng kiên nhẫn cực tốt. Chu Hằng tự nhiên cũng không vội, chỉ khoanh chân an tọa, giống như một bức tượng đá. 

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Chu Hằng còn không yên tĩnh được hai ngày, hắn liền nghênh đón một vị khách không mời. Kỳ thật người này cũng xem như quen thuộc, chính là Công chúa của Thiên Yêu Đế triều Thương Ngạo Mục Nguyệt.

Vị công chúa yêu kiều này giang cánh bay tới. Không thể không nói, vị mỹ nữ tuyệt thế này giang hai cánh tuyết trắng, tư thái bay lượn ở trên trời cực kỳ hoa lệ, tràn đầy mỹ cảm khiến người tâm thần sảng khoái. 

Giống như tiên nữ, nàng dịu dàng hạ xuống, sau khi khẽ run hai cánh, thu vào. 

Nàng đi về phía Chu Hằng, chỉ là gương mặt lại hơi hơi nghiêm lại, đi tới trước mặt Chu Hằng lại không nói lời nào, chỉ từ trong mũi phát ra một tiếng "Hừ". 

Đây là tật xấu gì? 

Chu Hằng liếc nàng một cái, hờ hững thu hồi ánh mắt, tiếp tục như lão tăng tĩnh tọa, không hề có ý phản ứng Thương Ngạo Mục Nguyệt.

- Này, ngươi đây là thái độ gì! Thương Ngạo Mục Nguyệt giữ được bình tĩnh, không kìm nổi nũng nịu quát. 

Chu Hằng thở dài: - Kẻ nào đắc tội cô, khiến cô chạy đến chỗ ta trút giận? 

- Kẻ đó chính là ngươi! Thương Ngạo Mục Nguyệt vươn một ngón tay, trực tiếp chỉ đến dưới mũi Chu Hằng. 

Như búp măng, bóng loáng, tinh tế, móng tay bôi sơn nhàn nhạt, tăng thêm một tia minh diễm. Khiến Chu Hằng đột nhiên có một loại xúc động ngậm ngón tay tinh xảo thò ra này.

Quả nhiên, mỗi một mỹ nữ đều là yêu tinh biến thành, chỉ xem nàng có muốn mê hoặc người hay không! 

Chu Hằng mỉm cười nói: - Ta đắc tội cô chỗ nào! 

- Ta... ta chỗ nào không tốt, ngươi mỗi lần nhìn thấy ta giống như là thấy kẻ tù. Ngay cả con mắt cũng không nhìn ta một cái! Thương Ngạo Mục Nguyệt giậm chân nói, nhưng sau khi nói xong trên mặt lập tức nổi lên hai rặng đỏ xinh đẹp động lòng người. Đầu cũng cúi thấp xuống, cổ trắng đồng dạng một mảnh đỏ rực, dường như thẹn thùng tới cực điểm. 

Ngươi nếu thẹn thùng thì đừng nói!

Chu Hằng có chút xấu hổ, nhưng cũng có chút cảm động. 

Đối với một thiếu nữ mà nói, hướng về nam nhân nói ra lời gần như thổ lộ này cần dũng khí thật lớn, bởi vì một khi bị cự tuyệt, đó thật sự là tan nát cõi lòng, mình đầy thương tích. 

Nàng hiển nhiên không phải loại nữ nhân hào phóng đó, nếu không bộ dạng cũng sẽ không thẹn thùng như vậy, khiến Chu Hằng vừa có chút buồn cười lại vừa có chút dị dạng khác thường. Dù sao hắn tuy rằng ái thê rất nhiều, nhưng cơ hội bị người thổ lộ trước mặt lại cũng không có mấy lần. 

Thương Ngạo Mục Nguyệt cúi thấp đầu, trong lòng thấp thỏm, tim đập thình thịch không thôi.

Nàng có thể nói lời này thật sự là dốc hết dũng khí! 

Nhưng nàng biết đối với theo đuổi là không kéo nổi. Nàng dù ở trong mắt người khác là con cưng của trời, nhưng ở trong mắt Chu Hằng nàng cũng chỉ là nữ nhân bộ dạng xinh đẹp một chút mà thôi, cũng không cao quý đến đâu. 

Hơn nữa mấy lần trước gặp nhau đều là bắt đầu với xung đột, hiểu lầm, kết thúc trong không vui, hiển nhiên không có khả năng để lại ấn tượng tốt gì cho Chu Hằng. Muốn cho Chu Hằng đối với nàng nhớ mãi không thôi, động lòng đối với nàng triển khai theo đuổi, loại khả năng này gần như bằng không. 

Nguyên bản nàng cũng không quan tâm, nàng cũng không phải không tìm được nam nhân tốt. Con gái Hoàng đế còn buồn gả không được sao? Điều kiện bản thân nàng lại không phải là không đủ xuất sắc!

Nhưng sau khi nhìn thấy Chu Hằng kịch chiến ba đại tân tấn Thiên Tôn đám người Thành Thượng Thần, trong lòng Thương Ngạo Mục Nguyệt liền chỉ còn lại một bóng dáng của Chu Hằng. 

Mỹ nữ yêu anh hùng, rất bình thường. Huống chi là loại hậu nhân Thiên Tôn như Thương Ngạo Mục Nguyệt! Nhãn giới của nàng vốn là cao, hiện tại sau khi ra mắt tư thế oai hùng của Chu Hằng, nàng còn để ý người thông thường, cái gọi là thiên kiêu? 

Cho dù là Thành Thượng Thần, Cung Hoành Ân đều bị nàng khinh bỉ đến trong cống, huống chi người khác! 

Tâm tư của nữ nhân là rất khó suy đoán, nàng khả năng không rõ tại sao chán ghét một người, nhưng cũng có khả năng đột nhiên lại thích một người.

Thương Ngạo Mục Nguyệt là đột nhiên thích Chu Hằng. Nguyên bản nàng còn rất chắc chắn, có phụ thân nàng ra mặt giật dây bắc cầu, cho dù là Chu Hằng sẽ không lập tức động lòng, ít nhất cũng sẽ làm cho bọn họ có không gian chậm rãi phát triển. Nhưng ai liệu đến Chu Hằng không chút do dự cự tuyệt! 

Điều này khiến cho Thương Ngạo Mục Nguyệt ngầm giận dỗi, lại đối với Chu Hằng càng nhìn cao hơn một tầng, càng thích hơn một tầng. 

Nhìn đi, nhìn đi! Mỹ nữ tuyệt sắc như nàng đều có thể quả quyết cự tuyệt, cho thấy Chu Hằng tuyệt đối không phải người háo sắc. Thử nghĩ ngay cả nữ nhân thân phận cao quý, thiên kiều bá mị như nàng đều cự tuyệt, người ta có thể là người tục tằng sao?

Nam nhân như vậy, trên đời này khả năng chỉ có một người như vậy! 

Thương Ngạo Mục Nguyệt nguyên bản có chút tức giận, càng có chút rụt rè, nhưng sau khi chờ hai ngày nàng biết không thể rụt rè nữa. Rụt rè nữa là sẽ đem một chút cơ hội cuối cùng làm mất! 

Bởi vậy nàng lập tức tìm tới, cũng đem lời trong lòng dốc hết dũng khí thổ lộ ra. 

Mỹ nữ dị tộc này cúi thấp đầu, hai mắt nhìn chằm chằm mũi chân, dường như trên đôi giầy tuyết trắng đó mọc hoa. Cánh trắng khe khẽ phát run, cho thấy chờ mong, không yên trong lòng nàng. 

Thật lâu không nghe Chu Hằng trả lời, nàng không khỏi trong lòng thầm giận, vừa tràn đầy kỳ vọng lại sợ Chu Hằng một lần nữa cự tuyệt nàng. Nếu là như vậy, mặt mũi nàng không biết nên ném đi đâu. 

Đồ xấu xa này, là sống hay chết cho người ta một lời, làm sao có thể như vậy! 

Thương Ngạo Mục Nguyệt tới tới lui lui đếm đầu ngón chân của mình. Đều đếm tới hơn 2000 rồi, còn chưa thấy Chu Hằng có phản ứng gì! 

Thật là! Mở miệng thôi có khó khăn vậy sao? 

Thương Ngạo Mục Nguyệt nhón chân lên, lại buông xuống, nhón lên lại buông xuống, tay thon nắm quyền lại buông lỏng, giống như trong lòng bàn tay đều toát mồ hôi. Gương mặt xinh đẹp vừa mới rút đi rặng đỏ, nhưng vừa nghĩ tới một số chuyện xấu hổ, lại thoắt một cái đỏ lên.

Đều đếm tới hơn 5000 rồi! 

Thương Ngạo Mục Nguyệt cảm giác chân của mình đều tê. Tuy rằng đây chỉ là một loại ảo giác, nhưng thời gian khẳng định lại qua thật lâu, nàng cuối cùng không kìm nổi lén lút ngẩng đầu lên. Vừa nhìn, lại thấy Chu Hằng đang mỉm cười nhìn mình. 

Trong nháy mắt, nàng nổi giận! 

- Cái tên nhà ngươi, đáng ghét chết mất! Thương Ngạo Mục Nguyệt trái tim nhỏ đập thình thịch như điên, không kìm nổi đẩy chướng đánh qua Chu Hằng. 

Chu Hằng nhấc tay đánh trả, hắn khống chế lực lượng, ép đến trình độ xấp xỉ đối phương. Huỵch huỵch hai người chiến đấu kịch liệt, bốc lên tro bụi đầy trời. Thương Ngạo Mục Nguyệt biết sự cường đại của Chu Hằng, càng biết kẻ này da dày thịt béo, ngay cả Thiên Tôn đều đánh không rách, trong lúc ra tay tự nhiên không cần lưu tình, từng chưởng đánh ra không hề giữ lại sức. 

Chỉ là cứ như vậy, gần mười phút sau nàng liền có chút vô lực, lập tức thu chưởng mà đứng, giậm giậm chân khẽ gắt: - Ngươi ăn hiếp ta! 

Chu Hằng tràn ngập không hiểu ra sao. Nổi giận cũng là ngươi, đánh người cũng là ngươi, làm sao ngược lại thành mình ăn hiếp nàng? Nhưng cưới nhiều vợ như vậy, Chu Hằng cũng biết nữ nhân có đôi khi quả thật là không nói lý, cũng chỉ cười một tiếng, nói:

- Có chuyện gì sao? 

Người kia là ngu ngốc sao? 

Vừa rồi chính mình không phải đều đã thổ lộ, lại vẫn còn đang giả ngơ! 

Trong lòng Thương Ngạo Mục Nguyệt nổi giận, nhưng lúc trước nàng đã đem dũng khí dùng sạch, muốn cho nàng nói lại lần nữa đó là tuyệt đối không có khả năng. Nàng hừ một tiếng, lấy ra một chiếc khăn tay trắng như tuyết trải trên đất, học bộ dạng lúc trước của Chu Hằng ngồi xuống, nói: - Không có chuyện thì không thể tới sao? 

Không có chuyện gì quả thật đừng tới quấy rầy hắn!

Chu Hằng nói thầm trong lòng, nhưng vừa mới nghe được lời tỏ tình của thiếu nữ phương tâm như lưu ly, hắn ít nhiều đều có chút cảm động, lại có chút nhẫn tâm, liền nói: - Ta còn muốn tu luyện, không rảnh tiếp chuyện cô, cô liền ngồi một bên đi! 

Ai hiếm lạ! 

Thương Ngạo Mục Nguyệt ở trong lòng nói một câu, lại có chút vui sướng nhàn nhạt. Bởi vì Chu Hằng cũng không cự tuyệt nàng. Không cự tuyệt chính là chuyện tốt, nghĩa là bước đầu tiên của nàng đã thành công bước ra. 

Thật là... nàng khi nào trở nên dễ thỏa mãn như vậy? 

Thương Ngạo Mục Nguyệt âm thầm khinh bỉ chính mình, nhưng một cơn vui sướng nhàn nhạt đó lại thế nào cũng không xua đi được, ngược lại như lên men tràn ngập trong lòng nàng. Nàng cứ như vậy ngây ngốc ngồi, nhìn Chu Hằng ngồi xếp bằng, hấp thu linh khí thiên địa tu luyện. 

Nàng cũng muốn cùng tu luyện, nhưng thế nào cũng không thể làm tâm linh yên tĩnh lại, liền dứt khoát mặc kệ. Cứ như vậy nhìn thì nhìn thôi, lúc trước đều đã lớn gan thổ lộ, còn có gì phải sợ. 

Hai người một người tu luyện, một người lặng yên nhìn, đều hồn nhiên quên thời gian trôi. Thương Ngạo Mục Nguyệt nhìn đường nét gương mặt Chu Hằng góc cạnh rõ ràng, ánh mắt trở nên càng ngày càng dịu dàng, mê say, ngây ngô. 

- Ôiiii, làm sao đại công chúa điện hạ tới rồi! Một tiếng quái dị vang, con lừa đen thắng lợi trở về, sau khi nhìn thấy Thương Ngạo Mục Nguyệt lập tức rất là ngạc nhiên: - Bổn tọa quả nhiên oai hùng cái thế, rồi lại khiến một vị công chúa chủ động chạy đến cửa năn nỉ làm thị nữ của Lư đại gia. Thật sự là khó xử! 

Nó ra vẻ nhăn nhó, lắc lắc cái mông mập, quần váy tung bay, khiến Chu Hằng cũng từ trong tu luyện giật mình tỉnh lại, da gà rơi đầy đất. 

Thương Ngạo Mục Nguyệt trợn mắt há hốc mòm. Nàng biết con lừa đen rất đê tiện, nhưng da mặt dày đến mức này thật sự là trước giờ chưa từng gặp. 

- Như vậy, còn không mau đi bưng trà rót nước cho bổn tọa? Ngươi làm thị nữ mà không có mắt như vậy! Con lừa đen liếc ngang một cái, lập tức tiến vào nhân vật, làm Lư đại gia.

- Ai... ai nói muốn làm thị nữ của ngươi! Thương Ngạo Mục Nguyệt oan ức nói. Không hổ là con lửa, bổn lĩnh mượn lưng ngừa lên sườn núi này cũng quá lô hỏa thuần thanh. 

- Công chúa a, làm lừa phải giữ tín dụng, làm người cũng phải giữ tín dụng. Ngươi không thể nói không giữ lời chứ! Con lừa đen lập tức kêu to, biểu tình trên mặt còn oan ức hơn cả Thương Ngạo Mục Nguyệt. 

Thương Ngạo Mục Nguyệt trong lúc nhất thời tắc tịt, hoàn toàn không biết nên nói gì mới tốt. 

- Đừng để ý đến con lừa đê tiện này, trực tiếp phớt lờ là được! Chu Hằng nói với Thương Ngạo Mục Nguyệt. Vừa nói xong, hắn đột nhiên ngây ra, ngẩng đầu nhìn lên bầu trời. 

Vút một bóng người đạp hư không mà rơi, nhanh vô cùng. 

Đồng dạng là áo trắng bay bay, đồng dạng là tóc đen như mây, đồng dạng là mặt hoa da phấn, nhân gian tuyệt sắc. Nhưng khí chất của người này và Thương Ngạo Mục Nguyệt lại hoàn toàn bất đồng. Lạnh như băng sương, lộ ra một luồng khí lạnh người lạ chớ gần. 

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ! 

Thương Ngạo Mục Nguyệt cũng ngẩng đầu nhìn lên, hai nàng đối mắt nhìn nhau, lại có ánh lửa lóe lên.

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau