KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 436 - Chương 440

Chương 436: Trước cấm chế

Chu Hằng cùng con lừa đi không nhanh, chỉ như tản bộ trong sân.

- Vị huynh đệ này, đừng đi tới trước nữa! Ngay lúc này, bỗng thấy có người nhảy ra từ bụi rậm, nói với Chu Hằng, nhưng ánh mắt quét qua con lừa đen mặc váy hoa, liền xuất hiện vẻ mặt cổ quái.

--- Nhìn cái tướng đê tiện của con lừa đen, không mấy người là không há mồm trợn mắt! Người biết thì còn may, người không biết thì nhất định sẽ nghĩ Chu Hằng là "chủ nhân" biến thái.

Chu Hằng mỉm cười, hỏi: - Vì sao?

Người chặn đường là một thanh niên hơn 20 tuổi, dáng người cỡ trung, mặt mũi cũng bình thường, nhưng giống như vừa bị người ta đánh một trận, toàn thân đầy vẻ nhếch nhác. Hắn rất giật mình nhìn Chu Hằng, nói: - Đây là địa bàn Lâm gia, ngươi không biết sao?

- Lâm gia? Chu Hằng nhàn nhạt hỏi, nơi này rõ ràng là chỗ vô chủ, khi nào thành địa bàn của thế lực, gia tộc nào đó? Nếu thật phải nói là của ai, hắn có huyết mạch chính gốc Vạn Cổ Đại Đế là có tư cách hơn bất cứ người nào?

- Huynh đệ, ngươi đi vào cũng đừng đi đường lớn chứ, có lớn lối qua không? Nhìn ta đây, thật vất vả lẻn tới đằng trước cũng bị phát hiện, may mà ta thông minh, nói vô số lời hay, chỉ bị đánh cho một trận, lục soát hết linh thạch, bằng không ngay cả mạng cũng không còn!

Thanh niên kia đầy xui xẻo nói.

Đúng là bá đạo!

Chu Hằng mỉm cười, có mấy người có tư cách bá đạo, nhưng Lâm gia có hả? Hắn chắp tay với thanh niên này, nói: - Tại hạ Chu Hằng, vị huynh đài này xưng hô thế nào?

- Hắc? Thanh niên kia sửng sốt, tuyệt không ngờ lúc này Chu Hằng còn có tâm tình xưng tên báo họ kết giao tình, ngươi không thể đến chỗ an toàn rồi nói những chuyện này hay sao? Bây giờ trên người hắn trống rỗng không còn một chút tiền của gì, nếu lại bị Lâm gia chặn đường thì tuyệt đối sẽ mất mạng!

Chỉ là tính cách của hắn hào phóng hiếu khách, không thì vừa nãy đã không xen vào chuyện người ta, nhảy ra nói chuyện với Chu Hằng, hắn chưa kịp phản ứng liền đã chắp tay trả lễ, nói: - Ta là Hồng Thiên Phong, cha mẹ vẫn còn, chưa đón dâu. Còn có một em trai một em gái,nhà ở...

Chu Hằng không khỏi buồn cười, hắn chỉ hỏi tên của đối phương, Hồng Thiên Phong lại như đi coi mắt, nói ra toàn bộ trên dưới trong nhà, quả thật làm người ta buồn cười.

- Hồng huynh, nếu đã đến, thế nào cũng phải đi một chuyến, không bằng chúng ta đồng hành? Hắn mỉm cười hỏi.

- Thật ra ta chỉ là muốn đi chiêm ngưỡng di phủ của Vạn Cổ Đại Đế, cũng không có dã tâm gì! Hồng Thiên Phong vò đầu, toát ra tươi cười hàm hậu, nhưng lập tức liền căng thẳng. - Lâm gia thiết lập trạm gác đằng trước, chúng ta lén đi qua không được, bị bọn họ bắt lại, nhất định sẽ giết chúng ta!

- Không sao! Chu Hằng khoát tay. - Hồng huynh, có dám đi một chuyến?

Hồng Thiên Phong không khỏi lộ ra vẻ chần chờ, đi vào, vậy còn không phải là chịu chết? Nhưng không vào, chẳng lẽ để cho vị bằng hữu mới quen tự đi chịu chết?

Làm người sao mà không nghĩa khí như vậy được!

Không có hắn dẫn đường, Chu huynh đệ lỗ mãng xông vào như thế khẳng định sẽ bị Lâm gia bắt tại trận, còn hắn chỉ cần cẩn thận một chút, làm vị Chu huynh đệ này thấy rõ trận thế của Lâm gia, Chu huynh đệ tự nhiên sẽ bỏ qua ý này, theo hắn trở ra.

- Được! Hồng Thiên Phong cắn răng, đồng ý.

Cái tên này quả thật là nói nghĩa khí, chỉ là hình như nghĩa khí quá mức, hắn cùng Chu Hằng chỉ gặp mặt một lần, lại cam lòng cùng đối phương tiến vào đầm rồng hang hổ, là người tốt trời sinh, không biết làm sao từ chối được người khác?

Chu Hằng gật đầu, nếu đối phương "liều mình" muốn đi cùng hắn, vậy hắn tuyệt đối sẽ không bạc đãi đối phương.

- Đi!

Hai người một con lừa tiếp tục đi tới, dưới yêu cầu mãnh liệt của Hồng Thiên Phong, bọn họ không đi đường núi nữa, mà lẫn vào trong rừng rậm mênh mông. Hồng Thiên Phong lại có bản lĩnh hạn chế khí tức của võ giả phát ra trong vòng 10 trượng, khó trách lúc trước hắn có thể một mình xông đến trước cấm chế.

Hồng Thiên Phong nhìn con lừa đen vặn vẹo cái mông phủ váy hoa một đường rêu rao, càng nhìn càng không được tự nhiên, sắc mặt vốn đoan chính đã trở nên vặn vẹo.

Con lừa đen lắc mông sang bên trái, nửa mặt bên trái của hắn cũng co rút một cái, khi con lừa lắc mông sang phải, nửa mặt bên phải của hắn cũng co giật theo, biểu tình rất là phong phú. - Ê lừa, sao lần này yên tĩnh như vậy? Chu Hằng không khỏi kỳ quái, muốn con lừa này không nói chuyện quả thật là muốn giết con lừa đê tiện này, sao mà nhịn lâu như vậy không nói lời nào.

- Chu huynh, ngươi đang nói với ta? Hồng Thiên Phong khó hiểu, vò đầu. - Nhưng ta họ Hồng, không phải họ Lư mà!

Chu Hằng đạp con lừa một cái, cười nói: - Ta đang nói chuyện với con lừa này!

- Cái gì? Hồng Thiên Phong chấn trụ đến vặn vẹo cả mặt, chỉ cảm thấy vị huynh đệ này quả nhiên cổ quái, chẳng những cho thú cưng mặc váy hoa, lại còn nói chuyện với thú cưng, trở thành hạng như bằng hữu, người yêu!

Yêu.. yêu... yêu... Người yêu?

Hồng Thiên Phong hoảng sợ,vị Chu huynh đệ này có phải thật là có ham mê cổ quái hay không, bằng không sao lại để cho thú cưỡi mặc váy hoa? Hơn nữa, thú cưỡi đương nhiên là dùng để cưỡi, hắn lại thà rằng tự mình đi đường, lại còn thân mật nói chuyện với con lừa...

Đúng là đáng thương, sao lại như vậy!

Sắc mặt của hắn không còn rối rắm theo mông lừa nữa, mà dùng ánh mắt tràn ngập đồng tình nhìn Chu Hằng, còn thường hay thở dài.

Chu Hằng không biết nên khóc hay cười, khó trách nãy giờ con lừa kia không nói lời nào, thì ra là muốn làm cho Hồng Thiên Phong hiểu lầm, xem chừng lúc này con lừa đê tiện đã cười thầm muốn bung ra rồi!

Đúng là con lừa đê tiện tràn đầy ác thú mà!

Hắn cũng không có ý ép con lừa nói chuyện, dù sao hắn cùng Hồng Thiên Phong cũng chỉ bèo nước gặp nhau, nếu đối phương có ý tốt, vậy hắn cũng sẽ đưa cho đối phương một hồi tạo hóa, thực hiện tâm nguyện của đối phương, nhưng không có ý tưởng thâm giao.

--- Huyền Càn Tinh đã định sẵn sẽ tan vỡ, còn Chu Hằng không thể mang theo bao nhiêu người rời đi, kết giao thêm một người bạn, vậy đến lúc đó sẽ chỉ đau lòng thêm một phần.

Thực lực Hồng Thiên Phong không kém,đã có tu vi Khai Thiên Cảnh, nếu đặt ở lúc trước, hắn cũng chỉ mới hơn 30 tuổi đã có thực lực này cũng tính là thiên tài, đủ để bái vào môn hạ đại tông môn.

Nhưng hôm nay đang ở thời tận thế, các thế lực đều không có hứng thú hấp thu môn đồ, đã tới lúc nước ngập tận cổ rồi!

Với tốc độ của bọn họ, chỉ nửa giờ sau đã đi tới trước cấm chế. Đây là một tầng sương mỏng, ngẫu nhiên có một con rồng tím nhỏ thoáng hiện, tỏa ra khí tức hùng hồn to lớn, làm người ta không nhịn được toát ra ý kính ngưỡng.

Sương mù bao phủ toàn đỉnh núi, xuyên thấu qua màn sương có thể thấy mơ hồ bên trong có núi có nước, cỏ cây chim thú, như là một mảnh tiên cảnh thế ngoại. Nếu dùng tâm linh mà nghe, thậm chí còn nghe được tiếng nước chảy róc rách, thú điềm lành ca hót.

- Đi! Chu Hằng cùng con lừa đen cùng bước ra, còn ở đằng sau bọn họ, Hồng Thiên Phong căng thẳng đến toát mồ hôi lạnh, lúc này ngông nghênh đi ra ngoài, còn không phải tự tìm đường chết hay sao?

Hắn do dự một chút, vẫn cắn môi đi theo - Lỡ như gặp phải những người Lâm gia tuần tra lúc trước, hắn còn có thể nói tốt mấy câu, ít nhất để hắn cùng Chu Hằng giữ được mạng nhỏ.

Thấy Hồng Thiên Phong không do dự đi theo ra, Chu Hằng thầm gật đầu, ngoài mặt thì toát ra một tia mỉm cười.

Ở trong tận thế loạn lạc này, hắn chỉ thấy giết chóc, cướp bóc trắng trợn, người giống như thú. Còn hành vi của Hồng Thiên Phong như rót vào một đoàn suối mát, tuyên bố giữa người và thú có khác biệt rất lớn.

Chu Hằng đi tới trước màn sương, vươn tay chạm vào, một cỗ lực lượng đánh tới, mạnh mẽ đẩy hắn trở ra.

Mạnh mẽ, nhưng lại ôn hòa.

Quả nhiên là Vạn Cổ Đại Đế, bá đạo, hùng mạnh, nhưng lại mang lòng nhân từ. Đổi lại là Thiên Tôn khác bày ra cấm chế như thế, tuyệt đối sẽ phát động công kích chí mạng. Nếu không có thể chất cấp bậc pháp khí Hóa Thần Cảnh như Chu Hằng, khẳng định chạm vào là sẽ bị đánh thành mảnh vụn.

- Oa, giỏi cho tên tiện dân nhà ngươi, lúc trước bổn tọa tha cho ngươi một mạng, ngươi còn dám quay lại! Lại còn dám dẫn theo người? Ngươi không biết chữ chết viết thế nào hay sao? Lúc này, một nam nhân trung niên từ xa bay vụt tới, không hề che giấu khí tức Sơn Hà Cảnh, đằng sau còn bốn người, nhưng chỉ là Khai Thiên Cảnh mà thôi.

Sắc mặt Hồng Thiên Phong lập tức trở nên rất khó coi, nhưng cũng chỉ sửng sốt một lúc, liền chuyển sang vẻ mặt tươi cười, nói: - Lâm đại nhân, ngài đừng nóng giận, đây là huynh đệ của ta, chưa thấy cảnh đời, cứ nói muốn xem di tích Đại Đế, cho nên ta liền đánh bạo dẫn hắn tới đây. Ngài thông cảm, chúng ta đi ngay! Đi ngay!

Nói rồi, hắn lùi lại bên cạnh Chu Hằng, kéo kéo góc áo của hắn, ý bảo mau đi thôi.

- Chậm đã! Thấy cảnh này, người trung niên Lâm gia kia ngạo mạn khoát tay, trong mắt toát ra tham lam. - Ngươi cũng biết quy củ, bổn tọa tha cho các ngươi đi, cần phải gánh vác hiểm họa!

Tự nhiên là muốn đòi chỗ tốt rồi.

Hồng Thiên Phong vẻ mặt khổ sở, nói: - Lâm đại nhân, không phải là ngài không biết, đồ vật trên người ta đều đã dâng hiến cho ngài rồi!

- Hừ! Còn hắn! Người trung niên Lam gia chỉ vào Chu Hằng, ánh mắt của hắn vượt xa Hồng Thiên Phong, liếc một cái liền nhận ra Chu Hằng đang mặc quần áo dệt bằng Tuyết Tàm Ti, đây chính là vải vóc cực thượng thừa, có tiền cũng chưa chắc mua được - bằng không với địa vị của hắn thì cần gì tham mấy khối linh thạch.

Hắn tự nhiên không cho rằng Chu Hằng đi chung với Hồng Thiên Phong sẽ là đại nhân vật gì, năm nay chiến tranh loạn lạc, nói không chừng là Chu Hằng chôm được từ chỗ nào thì sao? Mà nếu có một bộ quần áo dệt bằng Tuyết Tàm Ti, như vậy trên người Chu Hằng có thể còn thứ gì tốt nữa?

Nếu bị hắn gặp được, dù là gạch cũng phải rán cho ra mỡ!

- Chu huynh... Hồng Thiên Phong kéo áo Chu Hằng, ý là bảo hắn lấy ra chút đồ để mua mạng, dù sao tiền tài là vật ngoài thân, nếu mất mạng, ôm núi bảo vật thì sao chứ?

Chu Hằng tùy ý liếc nam nhân trung niên Lâm gia, thản nhiên nói: - Cút!

- Cút? Nam nhân trung niên Lâm gia lập tức trợn mắt, sắc mặt liền trở nên lạnh băng, sát khí ẩn hiện.

Hồng Thiên Phong thì bịch một cái ngã ngồi ra đất!

----------oOo----------

Chương 437: Lâm gia

- Ha ha ha! Người trẻ tuổi, ngươi có biết cái gì gọi là họa từ miệng mà ra! Người trung niên Lâm gia lành lạnh nói.

Lâm gia chính là hào môn đứng đầu Địa Nguyên Quốc, có lão tổ Kết Thai Cảnh tọa trấn, hơn nữa không chỉ một vị, mà là tận ba vị! Cho nên người Lâm gia đi ra ngoài tự nhiên đều đi ngang, ai dám chọc bọn họ?

Người trung niên Lâm gia này là Lâm Hà Duyệt, đừng nhìn hắn chỉ có tu vi Sơn Hà Cảnh, nhưng ở trong Địa Nguyên Quốc, ngay cả cường giả Linh Hải Cảnh gặp hắn cũng phải thấp hơn một đoạn, cũng có nữ võ giả Linh Hải Cảnh bị hắn lôi lên giường mà đùa giỡn!

Dựa vào cái gì?

Chính là dựa vào hắn là Lâm gia tộc tộc nhân Lâm gia, lão cha của hắn là đệ tử hạch tâm gia tộc, ông nội của hắn lại là một trong ba đại lão tổ Kết Thai Cảnh!

Như vậy còn chưa đủ ngông nghênh?

Bốp!

Ngay vào lúc này, Chu Hằng nhấc tay vung lên, giáng một cái bạt tai thật mạnh cho Lâm Hà Duyệt.

Giòn giã, vang dội!

Bịch, Hồng Thiên Phong vừa mới bò dậy lập tức lại cắm đầu ngã xuống.

Xong, xong rồi, vị Chu huynh đệ này quá lỗ mảng, đây là người Lâm gia đó! Đánh đối phương một bạt tai, coi như chọc trúng tổ ong vò vẽ, hậu họa vô cùng mà!

Không được, thừa dịp cao thủ Lâm gia còn chưa tới, còn có thể chạy trốn!

Hồng Thiên Phong vội vàng bò dậy, hô: - Chu huynh, chúng ta chạy mau!

- Chạy? Còn muốn chạy! Lâm Hà Duyệt che nửa bên mặt, má sưng vù lên, làm hắn dữ tợn như lệ quỷ: - Đánh bổn tọa còn muốn chạy? Các ngươi có thể chạy đến chỗ nào?

- Chu huynh... Hồng Thiên Phong sắp muốn khóc ra, ngươi nói người cũng đánh rồi, làm gì còn đứng thẳng như mọc rễ ở đây? Chẳng lẽ ngươi còn ngại đánh chưa đã ghiền, muốn đánh thêm hai cái nữa?

Hắn có nói nghĩa khí, nhưng không có quy định là người nói nghĩa khí sẽ không sợ chết! Hắn còn chưa sống đủ mà!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Yên tâm, mặc kệ là ai trên đời này đến đây, ta đều có thể bảo đảm ngươi được bình an!

Đây là lời thật, Tinh Hạch chưa xuất hiện, chủ nhân bốn đại tử địa tuyệt đối sẽ không xuất thế, trên đời còn ai áp chế được hắn mang thể chất cấp bậc Thiên Tôn? Hơn nữa hắn không cách xa tầng thứ linh lực Hóa Thần Cảnh, một khi đột phá cảnh giới này, ngay cả chủ nhân bốn đại tử địa thì có gì mà sợ?

- Đúng là lớn lối! Lâm Hà Duyệt lạnh lùng nói, đã lâu như vậy hắn cũng chầm chậm hồi thần lại, đối phương có thể nhẹ nhàng tát hắn một cái như vậy, nhất định thực lực của hắn là cấp bậc Linh Hải Cảnh!

Nếu đổi lại lúc khác, hắn bị cường giả Linh Hải Cảnh đánh, chỉ cần không có tai họa chết người, gia tộc cũng sẽ không để ý, bởi vì không có khả năng vì tiểu nhân vật như hắn mà điều động lão tổ gia tộc!

Nhưng bây giờ vì truyền thừa Vạn Cổ Đại Đế, ba đại lão tổ gia tộc đồng loạt ra mặt, tiểu tử này còn dám lớn lối như vậy, không phải vừa vặn đụng tường hay sao?

Hắn không phải đối thủ, nhưng hắn chỉ cần thả ra tín hiệu, triệu tập cường giả trong gia tộc tới đây.

- Đúng là ồn ào! Chu Hằng thở dài, hắn thật là không để trong lòng những loại tiểu nhân vật này, nhưng tại sao cứ tự mình muốn chết? Nhưng mà, nếu tự muốn chết, hắn có gì mà không xuống tay được!

Hắn chỉ ra một cái, bùm, đầu của Lâm Hà Duyệt liền nổ tung, máu cùng óc tung tóe, một mảnh trắng đỏ vô cùng ghê tởm.

Bịch... Hồng Thiên Phong hai mắt lập tức tối sầm, thiếu chút nữa ngất đi.

Giết người rồi! Giết người Lâm gia rồi! Làm sao bây giờ, bọn họ còn không chết chắc? Hắn rất muốn tin tưởng Chu Hằng, nhưng mấu chốt là Chu Hằng bao nhiêu tuổi chứ, một người hơn 20 tuổi thì có thể mạnh đến cỡ nào?

Ý niệm của Chu Hằng vừa động, hoàn toàn có thể giết người vô hình, cố ý dùng tay chỉ ra là để cho Hồng Thiên Phong nhìn, tăng cường lòng tin của cái tên này, không ngờ tới lại dẫn đến tác dụng ngược, làm hắn sợ đến thiếu chút hôn mê.

Hắn không khỏi lắc đầu, ý niệm vừa động, bùm bùm bùm bùm, bốn tên thủ hạ đi cùng Lâm Hà Duyệt cùng lúc nổ tung đầu, chết ngay tại chỗ.

Lúc này Hồng Thiên Phong đã chết lặng, nhưng trong lòng lại trào ra ý nghĩ cổ quái. Giết một người kiếm đủ vốn, giết hai người là kiếm lời! Bọn họ chỉ có hai người lại giết năm người đối phương, vậy còn không phải kiếm lời ba người?

- Con lừa, ngươi có bảo vật gì thì lấy ra, mau phá cấm chế đi vào trong! Chu Hằng quay lại nói với con lừa đen, con lừa đê tiện này còn muốn giả bộ tới khi nào.

Con lừa đen không khỏi, Hồng Thiên Phong thật là không chịu chơi, nhanh bị dọa choáng váng như thế. Nó giả bộ cũng không thể làm đối phương chê cười Chu Hằng, lúc này liền đứng thẳng lên, lắc lắc mông mặc váy hoa, bĩu môi nói: - Đây là cấm chế của Vạn Cổ Đại Đế bày ra, ngay cả Huyền Tôn sống lại cũng chưa chắc có cách nào! Vạn Cổ Đại Đế không phải là Thiên Tôn bình thường, mà tối thiểu cũng là Chuẩn Tiên hai kiếp, nếu Huyền Anh Thiên Tôn chỉ là Hóa Thần Cảnh thông thường, như vậy nhất định không thể đánh phá được cấm chế của Chuẩn Tiên hai kiếp bày ra.

Con lừa vừa đảo mắt gian, nói tiếp: - Nhưng mà, ngươi là hậu duệ Đại Đế, khẳng định cấm chế này sẽ thừa nhận thân phận của ngươi! Tới đây tới đây, mau cắt cổ tay, rải chút máu lên đó, khẳng định cấm chế này sẽ tự động mở ra!

- Con lừa đê tiện đầu lở loét chân chảy mũ, không nói tiếng người sẽ chết hả!

- Xì, bổn tọa chính là Thần Lư trời giáng, nói tiếng người cái gì!

Một người một lừa trừng mắt với nhau, dứt khoát không tiếp tục mắng nữa, hai bên đều biết da mặt của đối phương rất dày, mắng cũng không ra kết quả gì, nên nghĩ làm sao xuyên qua cấm chế này đi.

- A... Ngay lúc bọn họ ngừng lại, Hồng Thiên Phong bỗng nhảy dựng lên, tràn đầy khiếp sợ chỉ vào con lừa đen. - Con lừa, con lừa, con lừa, con lừa biết biết biết biết nói nói nói nói....

- Ngươi có mệt hay không!

Con lừa đen đầy vẻ khó chịu. - Bổn tọa biết nói thì có gì lạ lắm, ngươi có muốn thưởng thức tư thế đứng tè của bổn tọa không?

Hồng Thiên Phong liền có cảm giác như cả thế giới sụp đổ, một con lừa biết nói chuyện đã là kỳ tích to lớn, nói là Thần Lư trời giáng cũng không đủ. Nhưng có Thần Lư không phẩm đức như vậy không, đứng tè?

Chu Hằng cười ha ha, nói: - Hồng huynh, đừng để ý tới con lừa đê tiện vô sỉ lấy hạ tiện làm cơm ăn này!

- Chu tiểu tử, ngươi ngứa mông thèm cắn hả? Con lừa đen ra dáng không cam chịu nhục.

Nhìn một người một lừa mắng nhau, Hồng Thiên Phong chỉ tràn đầy chết lặng, thật sự không biết phải nói gì nữa. Nhưng mà hắn liền nhanh chóng không cần nghĩ tới điều này, vù vù vu, chỉ thấy mười mấy bóng người lao tới, trong đó có một người chính là thanh niên Lâm gia bị con lừa đen tè lên đầu.

Người này là Lâm Nhạc, cũng như Lâm Hà Duyệt, có địa vị khá cao ở Lâm gia, cha là cường giả Linh Hải Cảnh, còn ông nội là vị lão tổ Kết Thai Cảnh thứ hai trong Lâm gia, đủ để hắn làm hoàn khố quét ngang.

Hắn chịu thiệt thòi dưới tay con lừa, giống như nữ nhân thanh lâu bị chơi không trả tiền, làm sao mà nhịn được cơn giận này. Đợi cho lão cha chạy đến, lập tức tìm kiếm Chu Hằng cùng con lừa đen khắp núi rừng.

Cuối cùng... tìm được rồi!

- Cha, chính là bọn họ chơi con... làm nhục con! Lâm Nhạc quýnh lên, lại nói nhầm.

Lão cha của Lâm Nhạc là Lâm Thiên Hồ, hắn có thiên tư bất phàm, lúc này đã đạt đến Linh Hải tam trọng thiên, nhưng còn cách rất xa đến khi hình thành Thần chích, phàm thai tục tử cùng nửa bước tiên nhân có chênh lệch một trời một vực, một bước này làm sao dễ bước ra được!
- Đó là... Lâm Thiên Hồ không bị thù hận che mắt như Lâm Nhạc, đầu tiên hắn nhìn năm thi thể không đầu trên mặt đất, từ huyết mạch liên hệ có thể kết luận một người trong đó có cùng một mạch truyền thừa với hắn!

Nhìn lại quần áo, trang sức, hắn không khỏi vừa giận vừa sợ, quát lớn:

- Ngươi... các ngươi giết Hà Duyệt!

- Cái gì hòa ước, bổn tọa muốn giết người, mặc kệ cái hòa ước gì! (hà duyệt gần đồng âm với hòa ước) Con lừa đen bĩu môi, quay lại nói với Chu Hằng. - Dù sao cấm chế nhất thời cũng không mở ra được, chơi với bọn chúng đi!

- Tùy tiện! Chu Hằng nhún vai.

- Khốn kiếp! Lâm Thiên Hồ giận dữ, hai người này giết tộc nhân Lâm gia của hắn, lại còn dám không coi ra gì? Lâm gia là tồn tại thế nào? Đệ nhất hào môn Địa Nguyên Quốc!

Có thể nói, Lâm gia giận dữ, toàn bộ Địa Nguyên Quốc sẽ phải máu chảy thành sông!

- Chu tiểu tử, tên này giao cho bổn tọa! Con lừa đen thích nhất là bắt nạt kẻ yếu, nếu Lâm Thiên Hồ chỉ là tồn tại là Linh Hải Cảnh, nó có gì mà sợ, liền đạp bốn chân chạy ra.

- Muốn chết! Tuy rằng Lâm Thiên Hồ kỳ quái một con lừa lại biết nói, lại còn tràn đầy đê tiện, nhưng lúc này hắn đang giận dữ, liền đánh ra một chưởng trấn xuống con lừa đen.

Bụp!

Con lừa đen như tảng đá lớn đụng vào gốc cây non, Lâm Thiên Hồ trực tiếp bị nó đánh lăn ra đất, rồi một cái mông lừa trực tiếp ngồi lên mặt hắn.

Nhìn thấy cảnh này, mọi người đều kinh hãi muốn chết!

Chuyện gì thế này!

Lâm Thiên Hồ là tồn tại Linh Hải tam trọng thiên đó!

Có thể nhẹ nhàng trấn áp hắn như thế, không phải nói con lừa đen này chính là tồn tại Kết Thai Cảnh?

Khè!

Dù nói là trong những ngày gần đây liên tiếp có cường giả Hóa Thần Cảnh xuất hiện, dường như ngay cả Thiên Tôn cũng biến thành không đáng giá, nhưng trên đời này nửa bước tiên nhân cũng chỉ ngàn người, mỗi người đều là chính là nhân vật vang dội!

Bằng không Lâm gia chỉ có ba lão tổ Kết Thai Cảnh, dựa vào cái gì mà kiêu ngạo?

- Đệm thịt này cũng không tệ, bổn tọa tính coi về sau đi ra ngoài có nên dắt theo mấy cái không! Con lừa đen còn vặn vẹo mông, để ngồi thoải mái hơn.

Cuối cùng Hồng Thiên Phong hồi thần lại, thì ra hai vị bằng hữu mà hắn mới quen lợi hại như thế, lập tức không còn lo lắng, đứng một bên xem náo nhiệt.

- Tiền... tiền bối, là chúng ta... có mắt không tròng... Xin hãy... tha thứ! Tiếng nói ồm ồm của Lâm Thiên Hồ truyền ra từ dưới mông con lừa, bị sỉ nhục vô cùng còn phải nói lời hay, thật là làm hắn căm phẫn muốn đụng đầu chết cho xong!

Nhưng không có cách nào, người ta là lão tổ Kết Thai Cảnh đó, nếu thật sự không vui liền giết hắn, hắn kiếm ai kêu oan?

Con lừa đen cười hắc hắc, nói: - Bổn tọa có chút đói bụng, là hấp hay là kho, kỳ thật đem nướng cũng không tệ!

Thấy con lừa này vừa nói còn dùng ánh mắt liếc mình, Lâm Thiên Hồ không khỏi kinh hoảng, con lừa này là yêu thú, ăn thịt người thì có gì kỳ quái.

Sắc mặt của hắn ngày càng trắng, không ngừng vặn vẹo.

- Các hạ, trẻ nhỏ đã đắc tội, lão phu thay hắn bồi thường là được, thả người đi! Một tiếng nói mờ ảo bỗng vang lên.

Nghe được tiếng nói này, mọi người Lâm gia đều lộ ra vẻ phấn chấn, đó là Lâm Du Hoa, một trong ba vị lão tổ Kết Thai Cảnh, chỉ cần vị lão tổ này đã tới, vậy thì không cần phải lo gì nữa.

----------oOo----------

Chương 438: Càn quấy làm bừa

- Hể, ngươi tính là cái thứ gì, nói thả người là thả người? Nếu bổn tọa thả ngươi, chẳng phải rất là mất mặt? Con lừa đen không vui nói.

- Hừ! Trên bầu trời, một bóng người đạp bước đi xuống, là một lão già bề ngoài hơn sáu mươi, dáng người cao to, mái tóc đen ngang vai, gió núi thổi không ngừng tung lên, có uy thế như ma thần.

Tự nhiên rồi, có thể bước vào Kết Thai Cảnh, ai không phải là kỳ tài ngút trời, kiêu hùng một phương!

Hắn là Lâm Du Hoa, bởi vì con trai duy nhất của hắn bị người... không, bị một con lừa đặt mông ngồi lên, sắc mặt của hắn tự nhiên không dễ coi, trong mắt như muốn phun ra lửa.

- Dù tính ngươi là điềm lành trời giáng thì sao, lão phu vẫn sẽ giết ngươi! Hắn lành lạnh nói.

Con lừa đen dùng sức ngoáy mông, Lâm Thiên Hồ bên dưới phát ra tiếng kêu thảm thiết vô cùng uất nghẹn. Hắn bị con lừa đen đè lên nghẹn thở, chỉ có thể hít thở bằng mồm, thế này khó tránh khỏi làm hắn hít phải mùi thối của con lừa, khiến hắn sắp tức đến nổ tung.

- Đáng chết! Lâm Du Hoa giận dữ, hắn đã nói đến mức này, nhưng con lừa đê tiện kia vẫn còn như vậy, đúng là quá đáng ghét. Hắn đánh ra một chưởng, trấn xuống con lừa đen.

Con lừa đen giơ móng đánh ra, một luồng gió hóa thành con lừa nhỏ nghênh đón Lâm Du Hoa.

Ầm!

Trong tiếng nổ, con lừa đen cùng Lâm Du Hoa đồng thời lui lại mười mấy trượng, trình tự lực lượng của bọn họ gần bằng nhau, một đòn này không ai chịu thiệt hay chiếm được ưu thế gì. Nhưng Lâm Thiên Hồ lại thảm, hắn ở dưới mông con lừa, lùi thẳng ra như thế, hắn như thành tấm giẻ lau, nghiền ra cái rãnh lớn dưới đất!

Ngay cả hắn là Linh Hải Cảnh thì sao, con lừa đen cố ý làm chuyện xấu, nửa người dưới của hắn bị ma sát nát ra, đau đến không ngừng kêu thảm.

- Nghiệp chướng!

Lâm Du Hoa hét lớn, Lâm Thiên Hồ là con trai duy nhất của hắn, nhìn như vậy làm hắn đau lòng muốn chết.

- Lão đầu thối, không phục thì cắn ta đi! Cuối cùng con lừa chịu đứng lên, lực lượng của Lâm Du Hoa không kém gì nó, nó còn ngồi trên người Lâm Thiên Hồ chống đỡ thì tự hạn chế chính mình, không thua cũng phải thua.

- Chết! Lâm Du Hoa đánh ra, hai tay vung lên liên tục, từng đạo khí kình tuôn trào, hóa thành vô số lưỡi dao, theo hắn điều khiến điên cuồng đánh về phía con lừa.

- Lão đầu thối, có gan thì tới đây! Con lừa đê tiện này chộp lấy Lâm Thiên Hồ, che ở đằng trước.

- Bỉ ổi! Lâm Du Hoa gầm lên, lại buộc phải thu hồi kình lực, hắn cùng con lừa "liên thủ", Lâm Thiên Hồ chỉ còn nước bị phanh thây bỏ mạng.

- Bổn tọa thích! Con lừa đen không chút hổ thẹn, chỉ cần có thể chiến thắng đối thủ, mặc kệ nó đê tiện, hạ lưu, vô sỉ thế nào. Nó vốn đã không biết xấu hổ, ngược lại càng thêm đắc chí.

- Thả con ta ra, quyết chiến với lão phu! Lâm Du Hoa ngửa mặt gầm lên, sắp tức điên rồi.

- Ngươi căn bản không phải đối thủ của bổn tọa, tại sao bổn tọa phải tốn sức làm gì? Hiện tại con trai của ngươi ở trong tay bổn tọa, còn không mau quỳ xuống, dập đầu ba cái thật lớn, kêu 100 tiếng Lư đại gia. Bổn tọa sẽ miễn miễn cưỡng cưỡng thu các ngươi làm nhân sủng! Con lừa đen không biết xẩu hổ nói.

- Lão phu, lão phu... Lâm Du Hoa đã tức đến không nói thành lời, thật sự không biết phải nói gì nữa, giận dữ gầm lên, hắn lao ra phát động công kích con lừa.

Nhưng con lừa đen lại tiếp tục vô sỉ, chỉ đưa Lâm Thiên Hồ ra làm khiên đỡ đạn. Lâm Du Hoa đánh bên trái, nó liền đưa Lâm Thiên Hồ đỡ bên trái, đánh bên phải lại đem che bên phải.

Một người một lừa thực lực không chênh nhau mấy, cho nên con lừa đen có thể tùy ý làm bừa.

- Đ.M! Mấy chục chiêu công kích không có kết quả, nhưng trên người Lâm Thiên Hồ lại thêm vô số vết thương, sắc mặt Lâm Du Hoa ngày càng khó coi, không nhịn được phun ra một câu chửi tục.

Hắn là cường giả Kết Thai Cảnh, lúc này lại giận dữ đỉnh điểm, một câu Đ.M này quả nhiên oanh động trăm dặm, vang dội không ngừng.

Có thể khiến một vị nửa bước tiên nhân thất thố như vậy, có lẽ cũng chỉ con lừa đen này mới làm được.

- Lão già, không nhìn ra được ngươi cả một bó to tuổi rồi, vẫn còn lớn giọng được như vậy, có phải luyện đồng tử công hay không? Con lừa đen vừa tung móng công kích, trên miệng cũng tiến hành công kích tầng cao hơn. - Kỳ quái, nếu lão già kia luyện đồng tử công, vậy đứa con này ở đâu chui ra?

Nó chậc chậc chậc nhìn Lâm Du Hoa, lại nói: - Lão già, khẳng định bà già nhà ngươi cắm sừng ngươi rồi, đứa con này tuyệt đối là hàng giả, Lư đại gia giúp ngươi thanh lý môn hộ vậy!

- Cái rắm con mẹ ngươi! Lâm Du Hoa giận không thể át, đây là sỉ nhục trắng trợn, làm sao hắn nhịn được!

- Phì, chẳng lẽ mẹ ngươi không đánh rắm hay sao? Con lừa đen nói đảo ngược lại, nó đúng là không cần mặt không cần mũi mà.

Lâm Du Hoa không khỏi cứng lại, những lời này hắn có có thừa nhận hay không cũng sẽ không có gì hay ho. Cường giả võ đạo như hắn, có thể xông lên đến cảnh giới này, một là bản thân có thiên tư trác tuyệt, hai là không tu luyện không ngừng nghỉ. Đừng nhìn hiện tại hắn hơn 1000 tuổi, nhưng tiêu tốn thời gian vào tu luyện cũng đến 800 năm!

Mà hắn quyền cao chức trọng, bình thường nào có cơ hội đấu võ mồm với người khác, cố tình gặp phải con lừa đen không biết xấu hổ này, khua môi múa mép với nó còn không phải là tự chịu khổ? - Thì ra mẹ ngươi không có đánh rắm, khó trách sinh ra đứa con không có cúc hoa này! Con lừa đen gật đầu, sau đó vỗ hai mong, nói: - Lão ca, tên này có phải là ruột thịt hay không, chỉ xem hắn có cúc hoa hay không thì biết, nếu là con ruột của ngươi, khẳng định cũng không có cái lỗ cúc hoa đó!

Con lừa đê tiện này nào có gì cố kỵ, roạt một cái liền kéo quần Lâm Thiên Hồ ra, lộ ra cái mông trắng toát, nửa bên đẫm máu.

- Ngươi... ngươi... ngươi... Lâm Du Hoa chỉ vào con lừa đen, râu rung rung, giận dữ đến đen cả mặt, còn Lâm Thiên Hồ thì trực tiếp dứt khoát ngất xỉu.

- Quả nhiên không phải là con ruột! Con lừa đen như là phát hiện bí mật lớn gì, rất là hưng phấn hô lên: - Lão đầu thối, tiểu tử này có cái lỗ kia, tuyệt đối không phải con của ngươi!

Lâm Du Hoa cả người phát run, bị con lừa đen bẻ cong đến cỡ này, hắn có nói gì cũng vô dụng, chẳng lẽ hắn thật phải cởi quần cho con lừa đê tiện này xem hắn cũng có cái lỗ đó?

Dù tính là hắn thật làm vậy, khẳng định con lừa đê tiện kia cũng sẽ nói hình dạng hai cái lỗ không giống, quả nhiên không phải ruột thịt....

- Lão nhị! Tiếng nói tràn ngập uy nghiêm vang lên, lại hai bóng người đạp không tiến tới, khí tức mạnh mẽ như vua muôn thú, làm người ta kinh hồn lạnh gáy.

Đây là hai lão tổ Kết Thai Cảnh khác của Lâm gia, Lâm Nguyên Sơn cùng Lâm Thiên Cơ.

- Lão đại, lão tam, các ngươi tới đúng lúc!

Lâm Du Hoa lạnh lùng nói. - Bọn chúng giết Hà Duyệt, lại bắt giữ Thiên Hồ!

- Hừ! Các ngươi là ai, dám ăn hiếp tới trên đầu Lâm gia ta! Lâm Nguyên Sơn trầm giọng nói, hắn là nhân vật lớn nhất Lâm gia, tọa trấn Lâm gia đã vượt quá một ngàn năm.

- Còn không mau thả người! Lâm Thiên Cơ cũng quát.

- Nè nè nè, lớn tiếng cái gì, không biết là các ngươi rất phiền hả? Con lừa đen khó chịu nói.

- Gian ngoan cứng đầu, trực tiếp trấn áp!

Lâm Nguyên Sơn đánh ra một chưởng, Lâm Thiên Cơ cùng Lâm Du Hoa cũng phối hợp ra tay. Bọn họ đều là nửa bước tiên nhân, thế chưởng đánh ra đồng thời vận chuyển Thần chích, phát động công kích toàn diện về phía con lừa đen.

- Má ơi! Lúc này con lừa đen không thể bình thản đối phó được nữa, đối phương là ba đại lão tổ Kết Thai Cảnh, mỗi một người đều không yếu hơn nó, căn bản không cách nào dùng Lâm Thiên Hồ làm lá chắn được nữa.

Nó vội vàng ném Lâm Thiên Hồ sang một bên, hai móng vận chuyển, đánh ra Phiên Thiên Chưởng, đồng thời trấn áp ba lão tổ Lâm gia.

- Cái gì!
- Thật là lợi hại!

- Là loại bí thuật gì!

Phiên Thiên Chưởng vận chuyển, hóa thành ba bàn tay lớn che trời, từ trên trời trấn áp xuống ba đại lão tổ Lâm gia. Đây là tiên thuật, uy lực mạnh mẽ, vô cùng ảo diệu.

Ầm! Ầm! Ầm!

Ba tiếng nổ vang, ba đại lão tổ Lâm gia đều bị đánh vào trong đất, nhưng chỉ là một lúc, ba người lại bay ra, sắc mặt mỗi người đều có chút tái nhợt, khóe miệng chảy máu, rõ ràng là bị thương. Nhưng bị thương không nặng, khí tức tràn ra vẫn rất mạnh mẽ.

Con lừa đen cũng không chịu nổi, Phiên Thiên Chưởng nếu là tiên thuật, vậy tầng thứ như nó hiện tại không thể nào vận chuyển như ý, ba chưởng này trực tiếp rút mất ba phần lực lượng, chân cũng nhũn ra.

- Tiện lừa, nhận lấy cái chết! Ba lão tổ Lâm gia tự nhiên nhìn ra được ba chưởng kinh khủng vừa nãy của con lừa đen đã tiêu hao bao nhiêu linh lực, đều hét lớn đánh về phía con lừa, làm sao cho nó có cơ hội khôi phục nguyên khí.

- Má ơi! Con lừa đen vừa nãy còn rất là ra oai liền biến thành chó nhà có tang, chạy như làn khói ra đằng sau Chu Hằng. - Chu tiểu tử, hộ giá! Hộ giá!

- Hiện tại biết sợ rồi? Ba đại lão tổ Lâm gia hừ một tiếng, ba người bọn họ lại bị một con lừa đánh lún xuống đất, đây là chuyện nhục nhã cỡ nào, cho dù giết không được con lừa đê tiện này cũng phải hung hăng trút giận!

- Sợ cái rắm! Con lừa đen ló đầu ra từ sau lưng Chu Hằng. - Bổn tọa chỉ là tự giữ thân phận, không muốn chấp nhặt với đám binh tôm tướng cua các ngươi. Nè, trước tiên đánh bại thủ hạ của Lư đại gia, các ngươi mới có tư cách khiêu chiến bổn tọa!

Ba lão tổ Lâm gia công kích không ngừng, bọn họ không để ý một đòn này đánh xuống cũng sẽ đánh chết cả Chu Hằng!

Chọc tới người Lâm gia, chỉ có con đường chết!

Chu Hằng trừng mắt, khí thế to lớn khủng bố lập tức tuôn trào ra.

Bịch! Bịch! Bịch!

Ba lão tổ Lâm gia lập tức đồng loạt té xuống từ trên không, mỗi người đều nằm sát mặt đất, tư thế tay chân dán xuống đất rất tiêu chuẩn.

Sao lại như thế này!

Các người Lâm gia khác đều há mồm.

Ba vị lão tổ này là thần linh trong mắt bọn họ, dù là trời sập xuống, bọn họ cũng có thể hai tay chống trở lên!

Nhưng bây giờ thì sao?

Ba vị lão tổ lại nằm sát đất, lạy trước mặt kẻ thù!

Cái thể diện gì cũng mất sạch rồi!

Nhất thời, tất cả người Lâm gia đều trào ra giận dữ mãnh liệt từ đáy lòng, bọn họ tuyệt đối không tin Chu Hằng hùng mạnh đến mức khiến cho ba vị lão tổ nhà mình quỳ sát đất, mà là dùng thủ đoạn âm độc gì khác!

Đúng, nhất định là thế!

Lão tổ tông nhà bọn họ làm sao có thể ngã xuống như thế!

- Ngươi... ngươi dùng ám chiêu gì? Lâm Nguyên Sơn run giọng nói, hắn chỉ cảm thấy linh khí ngừng trệ, tự nhiên liền cắm đầu té xuống, nhưng vì sao lại như thế, hắn lại không tìm hiểu được.

- Bỉ ổi!

- Quá vô sỉ!

Tộc nhân Lâm gia đều nháo nhào mắng to, nếu ba vị lão tổ mà chết, trước kia bọn họ đắc tội nhiều người như thế, khẳng định cũng sẽ khó thoát cái chết, tự nhiên mỗi người đều nhảy ra.

----------oOo----------

Chương 439: Một chưởng toàn diệt

- Đám đần độn các ngươi, tài không bằng người liền nói người ta dùng ám chiêu, đúng là không có ánh mắt càng không có cốt khí. Ôi, thật là không có phẩm chất! Con lừa đen thở dài, bộ dáng khinh thường ngươi.

Mọi người Lâm gia không khỏi căm phẫn, ai cũng có thể khinh bỉ bọn họ, nhưng con lừa đen này có tư cách hay sao?

Con lừa đê tiện này, từ đầu đến chân, quả thật là Thánh tiện!

Chu Hằng thản nhiên nói Ta không thích gây chuyện, nhưng không phải sợ giết người, nếu các ngươi chọc tới chúng ta, vậy phải gánh vác hậu quả này!

- Ngươi... rốt cuộc ngươi là ai!

Lâm Nguyên Sơn như điên cuồng hô lên, hắn nghe ra được sát khí lạnh lẽo từ lời của Chu Hằng. Mà hiện tại bọn họ tim gan phát lạnh, muốn ngưng tụ một phần lực lượng cũng đừng mơ làm được, nào còn chống cự gì?

Nếu như bọn họ không thể trốn thoát kiếp này, ít ra cũng phải biết rốt cuộc là mình chết trong tay ai, bằng không làm quỷ cũng quá sức oan uổng!

- Không phải bổn tọa nói các ngươi, các ngươi quả là không có ánh mắt? Thanh danh Lư đại gia vang xa hải ngoại, vô địch đương thời, có một không hai. Nếu nhìn thấy Lư đại gia, vậy dĩ nhiên không thể thiếu Chu Hằng tùy tùng của bổn tọa! Con lừa đen cười hì hì nói, hiện tại nó đánh không lại Chu Hằng, đành phải chiếm tiện nghi bằng miệng.

- Chu... Chu Hằng!

Mọi người Lâm gia không ai không lộ ra kinh hãi, cái tên Chu Hằng trong thời gian gần đây quả thật nổi danh, ai mà không biết hắn là hậu duệ của Vạn Cổ Đại Đế, bản thân lại có thiên tư trác tuyệt, cao ngạo khó phục, lúc trước ngay cả con của Thiên Tôn mà hắn cũng dám đánh!

Nếu không phải Lệ Vô Cực bị Độc Miểu Thiên Tôn miểu sát, nói không chừng hiện tại Chu Hằng đã bị Lệ Vô Cực tháo đến không còn miếng xương nào!

Đáng tiếc, lúc trước khi Lệ Vô Cực mời cường giả thiên hạ dự lễ, bọn họ vừa lúc lấy được manh mối một tòa di tích, dốc hết cường giả đi tìm, cũng không đi Độc Miểu Chi Hải, cho nên bọn họ quả thật không có người nhận ra Chu Hằng!

Bằng không bọn họ vừa nhìn ra Chu Hằng liền áp dụng thủ đoạn dàn xếp, mà không phải là đằng đằng sát khí, làm cho đến giờ bản thân bọn họ phải lên máy chém.

Biết thân phận của Chu Hằng, mọi người đều vừa kinh vừa sợ lại hối hận. Nhưng trên đời không có thuốc hối hận, bọn họ cũng chỉ có thể nuốt vào quả đắng này!

- Chu Hằng, nếu ngươi là con của Đại Đế, tại sao lại dùng thủ đoạn thấp hèn như thế! Lâm Nguyên Sơn vẫn giãy giụa cuối cùng. - Ngươi dùng thủ đoạn như vậy đánh bại chúng ta, không cảm thấy làm nhục uy danh Đại Đế hay sao?

- Không sai, cởi bỏ độc dược trên người chúng ta, chúng ta oanh oanh liệt liệt quyết tử chiến một trận! Lâm Du Hoa cũng nói.

Bọn họ đều nhận định Chu Hằng sử dụng thủ đoạn không sáng rọi gì khắc chế linh lực của bọn họ, làm cho bọn họ không đánh ra một chiêu. Nếu thật sự đánh một trận, bọn họ quả thật không sợ Chu Hằng!

Bởi vì, lúc trước Chu Hằng cũng chỉ là đánh ngang tay với Lệ Cương.

Lệ Cương có tu vi gì? Kết Thai Cảnh thôi!

Bọn họ cũng cùng là Kết Thai Cảnh, càng là vì lúc trước lấy được chỗ tốt rất lớn trong di tích, thực lực tăng lên rõ ràng, chiến lực tuyệt đối có thể nghiền ép Kết Thai tam trọng thiên bình thường!

Ba người liên thủ, đánh một trận công bằng, tuyệt đối có thể thắng chắc Chu Hằng!

Liên quan tới tính mạng của bản thân bọn họ, tự nhiên phải liều một chuyến, tốt nhất là Chu Hằng trẻ tuổi nóng vội, có thể kích hắn nổi giận nhất thời, cho bọn họ một cơ hội.

- Xì, ba lão già các ngươi đúng là không biết xấu hổ, ba đánh một còn tính là công bằng? Con lừa đen tức giận nói, vừa rồi nó đã bị ba lão già này quần ẩu, bằng không tùy tiện đánh lại một trong ba đại lão tổ Lâm gia thì nó cũng không thua.

Ba đại lão tổ Lâm gia đều là cáo già sống một hai ngàn năm, tự nhiên da mặt cực dày, nghe con lừa đen nói vậy cũng làm như không nghe được, chỉ là khiêu chiến Chu Hằng, dùng cái tiếng Vạn Cổ Đại Đế để đè lên Chu Hằng.

Chu Hằng không khỏi cười ha hả, tâm niệm vừa động, liên thu hồi khí thế.

Vù vù vù, ba đại lão tổ Lâm gia đồng thời bắn người lên, trôi nổi giữa không trung, trên mặt đều toát ra vui mừng. Vừa rồi quả thật là tìm được đường sống giữa chỗ chết. Ha ha ha! Chu Hằng quả nhiên trẻ tuổi khí thịnh, căn bản không chịu được kích thích!

Ôi, người trẻ tuổi đúng là thiếu kinh nghiệm, đánh với kẻ địch thì mặc kệ ngươi dùng thủ đoạn gì, chỉ cần có thể thắng được, ai lại để ý ngươi thắng thế nào?

Thế giới của võ giả, chỉ coi trọng kết quả, không ai nhìn quá trình!

Tuy nhiên, nếu Chu Hằng bỏ lỡ cơ hội này, vậy thì tiếp theo sẽ là giờ chết của hắn!

- Chết!

Ba đại lão tổ Lâm gia đồng thời quát lớn, một chưởng cách không đánh xuống Chu Hằng. Bọn họ chịu thiệt thòi một lần, lúc này không dám tới quá gần Chu Hằng, đều cách xa trăm trượng đánh ra một chưởng.

Ầm! Ầm! Ầm!

Lốc xoáy tận trời, che trời phủ đất!

- Thật là không dám ếch ngồi đáy giếng! Con lừa đen lắc đầu, trên mặt toát ra vẻ hả hê.

Chu Hằng hùng mạnh cỡ nào, lúc trước cũng là một đánh ba, giết ba đại tướng Hải tộc như cắt cỏ! Ba đại tướng dưới trướng Vương đều là tồn tại một chân đặt vào Hóa Thần Cảnh, ba người liên thủ, ngay cả Thiên Tôn cũng có thể miễn chưỡng chống cự được! Còn không phải cũng bị giết, thân thể cũng bị nó cùng Vương Hà ăn... Ừm, mùi vị cũng khá tốt, thật muốn ăn lại lần nữa.

Con lừa đen đang chảy nước miếng ròng ròng, cuối cùng Chu Hằng cũng ra tay, đánh ra một chưởng.

Phiên Thiên Chưởng!

Cùng là Phiên Thiên Chưởng, do Chu Hằng trình tự linh lực đạt tới Thần Anh tam trọng thiên thi triển ra, uy lực hoàn toàn khác!

Một bàn tay màu vàng từ trên trời giáng xuống, to lớn như núi, nhìn như một chưởng xuống là có thể nhẹ nhàng hủy diệt toàn bộ Thất Lộc Sơn!

Đương nhiên, đây chỉ là một loại ảo giác!

Bàn tay màu vàng lấp lánh thần quang vô biên, như là tiên nhân nổi giận, từ Tiên giới đánh ra một chưởng, trấn áp phàm tục!

- Sao lại thế này!

- Kết Thai Cảnh làm sao có thể mạnh mẽ như vậy!

- Mạng ta nguy rồi!

Ba đại lão tổ Lâm gia đồng thời kinh hô, tuy rằng bọn họ còn chưa tiến vào Thần Anh Cảnh, nhưng có thể trở thành nửa bước tiên nhân thì nào phải hạng người không có ánh mắt. Một chưởng này quang minh chính đại, quét qua ngàn dặm, uy lực vô hạn!

Ầm!

Một tiếng nổ nặng nề, bàn tay màu vàng giáng xuống!

Con lừa đen cùng Hồng Thiên Phong chỉ cảm thấy hai lỗ tai chỉ còn những tiếng chấn động vang rền, không còn nghe được chút âm thanh nào khác. Bụi mù cuốn lên trời, hình thành một con rồng xám giận dữ gầm thét, làm người ta mở mắt như mù.

Chu Hằng vung tay phải lên, như quét sạch bụi mù, tro bụi đầy trời lập tức biến mất sạch, nháy mắt là bầu trời trở nên sáng sủa.

Đã không nhìn thấy người Lâm gia nữa!

Toàn diệt!

Hồng Thiên Phong trợn mắt cứng lưỡi, trong đó có đến ba vị lão tổ Kết Thai Cảnh mà!

Đối với võ giả bình thường mà nói, bất kể là Kết Thai Cảnh cũng được, Thần Anh Cảnh cũng thế, nó đại biểu cho vô địch tuyệt đối, có thể hoành hành thiên hạ không gì cố kỵ!

Nhưng ở ngay trước mắt hắn, ba vị lão tổ Kết Thai Cảnh chỉ một đòn đã bị đánh chết, không có một chút sức chống cự!- Chu huynh, không không không không, Chu tiền bối! Hồng Thiên Phong chỉ cảm thấy trong lòng tràn đầy kiêu ngạo lại tràn đầy sợ hãi, trước đó hắn lại xưng huynh gọi đệ nửa ngày với cường giả như thế!

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Hồng huynh không cần khách khí như vậy! Ta kính trọng Hồng huynh nghĩa khí, cho nên ngươi tuyệt đối gánh nổi một tiếng Hồng huynh này!

Hồng Thiên Phong vô cùng cảm động, tay gãi gãi đầu, mắt lại trở nên hồng hồng.

- Tiểu Chu Tử, mau nghĩ cách mở ra cấm chế đi, đừng nói những lời chua lè đó nữa, bổn tọa sắp bị các ngươi chua đến chết rồi! Con lừa đen tuyệt đối là kẻ phá hoại không khí.

- Nói thật, ngươi nên vẩy chút máu thử xem, ngươi là hậu duệ Đại Đế, nói không chừng trận pháp này sẽ nhận thức con cháu như ngươi!

Chu Hằng thở dài, nói: - Ngươi một ngày không làm chuyện đê tiện là không thoải mái đúng không?

- Xì, không được phép nói bổn tọa đê tiện. Bổn tọa đê tiện chỗ nào? Con lừa đen đứng thẳng lên, vừa lắc cái mông to của nó, cái váy hoa theo gió lung lay, trào ra hạ tiện từ sâu trong xương tủy.

Chu Hằng suy nghĩ, vẫn lấy ra hắc kiếm, vạch qua bàn tay một cái. Thanh kiếm tiên này sắc bén cỡ nào, chỉ cần lực lượng của bản thân Chu Hằng cũng đủ không gì chém ra mọi thứ, rách nát mọi vật. Một kiếm hạ xuống, máu tươi liền trào ra.

Lúc này thể chất của hắn đã đạt đến cấp Hóa Thần Cảnh, máu cũng đã lên đến gần trình tự tối cao, không còn là màu đỏ tươi nữa, mà chuyển thành một mảnh vàng óng, mơ hồ thấy được vài tia màu tím.

Chu Hằng tin tưởng, đến khi phần lớn máu của hắn biến thành màu tím vàng, vậy đại biểu thể chất của hắn đi tới đại thành, có thể dùng thân thể thành tiên!

Đáng tiếc, ngay cả cắn nuốt hết một cái con rối cấp Vương viễn cổ cũng chỉ làm thể chất của hắn đạt tới khoảng Hóa Thần Cảnh nhị trọng thiên, Huyền Càn Tinh này còn có tinh hoa kim loại cho hắn cắn nuốt hay sao?

Huyết mạch Phệ Kim tộc tuyệt đối là thứ đốt tiền mà!

Nếu như Huyền Càn Tinh còn có Tinh Môn, hắn cũng có thể đi hành tinh khác, cướp bóc kim loại đỉnh cấp của hai ba hành tinh, khi đó có thể làm thân thể của hắn thành tiên!

Đáng tiếc, hiện tại Tinh Môn cũng không tìm được, tìm được thì nói không chừng cũng đã hư hại trong năm tháng tang thương, tự nhiên không cần nhắc tới nữa!

Thực tế nhất, vẫn là mau chóng đưa trình tự linh lực đột phá Hóa Thần Cảnh, đến lúc đó hắn sẽ có tư cách tranh giành Tinh Hạch, sau đó một hơi đột phá tiên, mang theo người bên cạnh hắn cùng đi lên Tiên giới.

Trong lòng xẹt qua vô số ý nghĩ, Chu Hằng đặt tay lên cấm chế, nếu như huyết mạch của hắn thật dùng được, cấm chế nhất định sẽ có phản ứng.

Con lừa đen không khỏi vươn cổ ra.

1 giây, 10 giây, 1 phút!

Không hề biến hóa.

- Không thể nào! Tiểu Chu Tử ngươi rốt cuộc có phải con ruột hay không, sao mà không có chút tác dụng gì? Con lừa đen tức giận nói.

- Muốn ăn đòn! Chu Hằng một đạp lên mông con lừa.

- Kỳ quái, theo lý mà nói huyết mạch của ngươi thậm chí còn vượt qua Vạn Cổ Đại Đế năm đó, sao mà không có chút phản ứng gì? Con lừa đen đặt mông ngồi dưới đất, sau đó giơ chân trước gãi ngứa, không khác gì một con chó mực to.

- Không mở thì không mở, ta có cảm giác, không bao lâu nữa trận pháp này sẽ tự động mở ra! Chu Hằng nói.

- Làm sao ngươi biết? Con lừa đen hỏi.

- Chỉ là một loại cảm giác! Chu Hằng không giải thích, mà quả thật hắn chỉ có một loại cảm giác như vậy, tin rằng những Thiên Tôn khác đến đây cũng sẽ có cảm giác như thế.

Trận pháp này không phải được xây dựng vì bảo hộ truyền thừa của Vạn Cổ Đại Đế, mà là vì thiên địa tự nhiên đại biến động mà tự động kích hoạt.

Điều này làm người ta suy nghĩ sâu xa.

Vạn Cổ Đại Đế làm như vậy có dụng ý gì?

Theo Chu Hằng, có thể đây là vị Đế duy nhất trong lịch sử này để lại chuẩn bị về sau, dùng để đi đối phó chủ nhân bốn đại tử địa!

Không ai biết vị Đại Đế này đã bỏ mình hay thành tiên, nnh tóm lại, khả năng hắn còn ở trên Huyền Càn Tinh là gần bằng 0! Nếu đã như thế, năm đó dù hắn đã một lần cản trở chủ nhân bốn đại tử địa cướp đoạt Tinh Hạch, nhưng nếu không còn bố trí, vậy chẳng phải là bỏ phí cố gắng năm đó?

----------oOo----------

Chương 440: Đạo tặc trộm váy

Nhân vật đạt đến tầng thứ này, làm việc nào có đạo lý bỏ dở giữa chừng?

Vì thế Chu Hằng tin tưởng Vạn Cổ Đại Đế nhất định sẽ để lại hậu chiêu gì!

Trước kia không biết tiên duyên là thứ gì, Chu Hằng tự nhiên không thể nào phỏng đoán ra cái gì, nhưng đã biết tính đặc thù của Tinh Hạch, mọi chuyện liền có dấu tích mà dò xét.

Muốn dùng được Tinh Hạch, nhất định phải đợi cho đến khi nó "chín", mà không thể "thúc" được, đây là quá trình rất dài, đồng thời cũng đi kèm biến hóa tự nhiên rất rõ ràng.

Hiện tại thiên tai dồn dập, chính là bởi Huyền Càn Tinh đã thật sự đến cuối sinh mệnh, mà Tinh Hạch cũng dần "chín" trong quá trình này.

Bởi vậy, trận pháp này rất dễ thiết kế, chỉ cần tai biến thiên địa đạt tới trình độ tương ứng, tự nhiên sẽ phát động, sẽ có thể thu hút vô số võ giả đến thăm dò. Tuy nhiên, rốt cuộc trong này chứa bí ẩn gì, có thể ngăn cản được cường giả cấp bậc như chủ nhân bốn đại tử địa?

Chu Hằng không thể nào tưởng tượng, chỉ có đi vào dò thám mới biết rõ ràng.

Thật ra hắn quan tâm hơn là rốt cuộc Vạn Cổ Đại Đế đã chết, hay là thành tiên. Cho dù hắn không phải hậu duệ Đại Đế, chỉ riêng là danh hiệu Vạn Cổ Đại Đế cũng đã khiến hắn rất là chú ý.

- Chu... Chu huynh, ta phải đi!

Hồng Thiên Phong do dự một lát rồi nói.

- Hả? Không phải Hồng huynh muốn đi vào xem di tích Đại Đế hay sao? Chu Hằng kỳ quái hỏi.

- Ha ha, ta có thể đến gần như vậy mà nhìn, đã đủ rồi! Hồng Thiên Phong tươi cười tiêu sái. - Ta vốn là rất không biết tự lượng sức, nhưng thật đến nơi này mới biết được thế giới này nguy hiểm vượt xa tưởng tượng của ta!

- Ta đi vào đây, cũng là liên lụy Chu huynh!

Chu Hằng gật đầu, tuy rằng tiếp xúc không lâu, nhưng hắn cũng biết Hồng Thiên Phong là người có nội tâm kiêu ngạo. Tuy rằng hắn không để ý dẫn một người vào đó, nhưng Hồng Thiên Phong cũng có tôn nghiêm của mình.

Hắn thở dài, nói: - Hồng huynh, nếu có thể, mời đến Triệu gia Lan Lăng Thành Lãng Nguyệt Quốc một chuyến, chúng ta uống rượu nói chuyện, tâm tình một phen!

- Sẽ có cơ hội! Hồng Thiên Phong nói.

Chu Hằng phát ra lời mời như thế, cũng có ý là đến khi Huyền Càn Tinh sụp đổ, mang theo Hồng Thiên Phong cùng rời đi. Nhưng đây là tin tức có tính khủng hoảng, Hồng Thiên Phong vốn không có người thân bè bạn hay sao, nếu hắn bao lớn bao nhỏ cùng đến đây, Chu Hằng sẽ làm thế nào?

Vốn là không gian trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp đã cực kỳ có hạn, chỉ cung cấp cho người bên cạnh hắn cũng đã chưa chắc đủ dùng, nếu như Hồng Thiên Phong dẫn theo một đám người đến nữa, hắn làm sao từ chối?

Cho nên, mọi chuyện tùy duyên!

Chu Hằng lấy ra một ít bảo vật, mấy thứ này đã không có bao nhiêu giá trị với hắn hiện tại, nhưng lại vô cùng quý giá đối với Hồng Thiên Phong.

- Chu huynh, vậy làm sao mà được? Thần ý của Hồng Thiên Phong quét qua pháp khí không gian, vội vàng đẩy trả lại.

Chu Hằng cười ha hả, nói:

- Hồng huynh, ngươi chân thành đối đãi ta, ta thẳng thắng đối đãi ngươi, đây chỉ là một chút lòng thành của ta, xin hãy nhận lấy! Ta ở Lan Lăng Thành chờ đón Hồng huynh đến chơi!

- Nhất định! Hồng Thiên Phong gật đầu, hắn không phải người hay làm bộ, liền thu hồi pháp khí không gian, trong lòng thầm quyết định chỉ cần có cơ hội báo đáp Chu Hằng, nhất định sẽ trăm chết cũng không hối hận!

Nhìn theo Hồng Thiên Phong rời đi, Chu Hằng liền khoanh chân ngồi xuống. Tuy rằng hắn tự tu luyện không có hiệu suất cao, nhưng dù chỉ là tăng lên một phần chiến lực cũng được.

Thấy Chu Hằng bắt đầu tu luyện, con lừa đen cũng đành làm theo dáng ngồi xếp bằng, nhưng nó nào có kiên nhẫn gì. Không lâu sau liền đứng lên, dáo dác ngó qua ngó lại, mũi ngửi ngủi, chạy đi như làn khói.

Qua nửa ngày sau, con lừa đen mới hài lòng quay về, một người, không, một con lừa trốn dưới tàng cây, đưa lưng về phía Chu Hằng. Cũng không biết đang lục lọi cái gì, thỉnh thoảng phát ra tiếng cười hắc hắc dâm đãng, rất là dọa người.

Con lừa này cứa một hồi lại chạy ra một chuyến. Thẳng đến bốn ngày sau, một tin tức làm người "khiếp sợ" truyền ra, mấy ngày gần đây Thất Lộc Sơn xuất hiện một tên dâm tặc, chuyên cướp váy con gái, hành vi cực thấp hèn đê tiện!

Khi Chu Hằng nghe được tin đồn này, tóm lấy con lừa đen lúc nó đi về, kiểm tra thử, quả nhiên thấy được nó dùng pháp khí không gian chứa một đống lớn váy hoa!Bị người ta bắt cả người lẫn tang vật, con lừa đê tiện cũng ngông nghênh, dứt khoát thừa nhận. Cũng vì bịt miệng Chu Hằng, chịu đau lòng chia cho Chu Hằng một phần ba số váy, bị Chu Hằng dần cho một trận.

Nếu như hắn mang theo một đống lớn váy hoa trở về, còn không bị chúng nữ coi là biến thái khủng bố?

- Miễn đi, ngươi tự mà giữ lấy! Chu Hằng lắc đầu thở dài, làm sao cũng không nghĩ tới con lừa đê tiện này mặc váy một hồi liền nghiện đồ nữ! Hắn tiện tay ném mớ váy hoa trở về con lừa đen.

- Thì ra là các ngươi! Đúng lúc này, tiếng hô nũng nịu vang lên, chỉ thấy một cô gái đang cười đứng ở bên trên đầu, váy trắng bay bay, mái tóc đen xõa ra, theo gió núi bay lên, vô cùng tiêu sái.

Đó không phải nữ nhân loài người, mà là vị công chúa Thiên Yêu tộc, Thương Ngạo Mục Nguyệt!

Chu Hằng không khỏi ngẩn ra, quả thật trùng hợp, mỗi lần gặp chuyện xấu đều sẽ bị nàng hiểu lầm. Hắn tùy tiện đạp văng con lừa ra, nói: - Chuyện không liên quan tới ta, tên trộm là con lừa đê tiện này!

- Chu tiểu tử, ngươi không thể oan uổng lừa được, bổn tọa chỉ là một con lừa, lấy mấy cái váy này làm gì! Con lừa đen luôn miệng kêu oan, nhưng hai chân lại cuốn lấy thật nhanh, gom hết những váy hoa tứ tán vào trong pháp khí không gian.

Thương Ngạo Mục Nguyệt giận tím mặt, tên con người này quả thật không biết xấu hổ, lúc trước là cưỡng bức nữ nhân giữa nơi hoang dã, hiện tại lại làm ra chuyện biến thái hạ lưu như thế, hơn nữa không hề có dũng khí, lại trút tội danh lên một con lừa, thật là vô sỉ!

Con lừa này lấy váy làm gì, chẳng lẽ mặc? Hả....

Thương Ngạo Mục Nguyệt kinh ngạc phát hiện, trên mông con lừa đen này quả thật đang bọc một cái váy hoa, che cái mông lớn, nhưng cái đuôi lừa vẫn lộ ra, vẫy vẫy thật mạnh, đáng khinh hết nói.

Con lừa đen này biết nói, đã không phải chuyện gì lạ ở trong nhóm nửa bước tiên nhân, mọi người đều biết con lừa đen này chính là dị thú đi theo Huyền Anh Thiên Tôn ở thời kỳ thượng cổ, chỉ là không ai bắt chuyện thì làm sao biết con lừa này rốt cuộc hạ tiện đến cỡ nào?

Hiện tại Thương Ngạo Mục Nguyệt lại có chút tin tưởng lời của Chu Hằng, nói không chừng những váy hoa này chính là con lừa đê tiện này trộm đến, nhưng nàng đã nói ra rồi, làm sao dễ dàng thu hồi được?

- Biết sai có thể sửa là chuyện tốt, ngươi trực tiếp tìm tới con tiện lừa kia là được! Chu Hằng nói.

- Chu tiểu tử, ngươi thật không có nghĩa khí! Con lừa đen thì kêu oa oa.

- Hừ! Cá mè một lứa!

Thương Ngạo Mục Nguyệt không chút khách khí mắng cả Chu Hằng cùng con lừa đen, tay phải nhoáng lên, xuất hiện một thanh trường kiếm đỏ son, lưỡi kiếm sáng loáng, tỏa ra sát khí vô tận.
Thực lực con bé này tiến bộ rất rõ ràng!

Lần đầu tiên gặp nàng thì còn chỉ là Kết Thai Cảnh, nhưng bây giờ cũng chỉ cách Thần Anh Cảnh một bước xa, có thể thấy có cha là cấp bậc Thiên Tôn thì chiếm tiện nghi lớn cỡ nào, đây là tác dụngcủa lực huyết mạch.

Một người đắc đạo, loại lĩnh ngộ đạo đạo không nói rõ ràng sẽ lắng đọng trong huyết mạch, chỉ cần con cháu có tư chất đủ xuất sắc, sẽ có thể thu được lĩnh ngộ cảnh giới tương ứng, cuối cùng có thể vô hạn gần tới trình tự tổ tiên.

Nhưng nếu chỉ một mực kế thừa, không biết đột phá sáng tạo, như vậy thành tựu cũng vĩnh viễn không thể vượt qua người xưa.

Nhưng đối với Thương Ngạo Mục Nguyệt mà nói, bây giờ nàng còn không cần sáng tạo ra đạo của mình, vẫn có thể đi theo bước chân cha nàng đi tới, thẳng khi đến cuối đạo này!

Người là Kết Thai Cảnh,còn kiếm trong tay nàng lại là... pháp khí Thần Anh Cảnh!

Hẳn là vị Thiên Yêu Hoàng trở thành Thiên Tôn rồi truyền lại cho nàng, bởi vì vị Thiên Yêu Hoàng kia cầm pháp khí Thần Anh Cảnh cũng vô ích.

Thương Ngạo Mục Nguyệt nũng nịu kêu một tiếng, trường kiếm đánh về phía con lừa cùng Chu Hằng, trường kiếm quét qua, hình thành đường cong hoa lệ, ánh sáng bay đầy trời.

- Chu tiểu tử, mau nhanh thu nữ nhân hung dữ này, vợ chồng son các ngươi cãi nhau đừng có kéo Lư đại gia xuống nước! Con lừa đen vội vàng trốn ra sau Chu Hằng.

Họa là do con lừa đê tiện này gây ra, sao mình lại phải thu dọn cho nó kia chứ?

Chu Hằng thở dài, vươn tay ra, trực tiếp chụp lấy kiếm quang đầy trời.

- To gan! Thương Ngạo Mục Nguyệt nổi giận quát, Chu Hằng dám khinh thường nàng như vậy.

Bàn tay nắm lại, kiếm ảnh đầy trời lập tức biến mất không thấy bóng. Trường kiếm của Thương Ngạo Mục Nguyệt bị Chu Hằng nắm chặt trong tay, vững vàng như tảng đá, mặc kệ nàng giãy giụa thế nào cũng không thể nhúc nhích.

Thương Ngạo Mục Nguyệt kinh hãi không thôi, lúc mới gặp Chu Hằng, nàng còn cao hơn đối phương một đại cảnh giới. Nhưng giờ thì sao, mới qua được bao lâu, đối phương đã mạnh mẽ đến mức nàng không thể tưởng tượng!

Nàng cảm ứng được, trên người Chu Hằng có một loại khí tức mà chỉ cha nàng mới có, tuy rằng rất nhạt, kém xa cấp bậc như cha nàng, nhưng trên bản chất là không khác biệt!

Hóa Thần Cảnh, Thiên Tôn!

Lệ Vô Cực đã sớm chết, không tính, như vậy Chu Hằng chính là vị Thiên Tôn thứ tư thần bí nhất hay sao!

Vô cùng có khả năng!

Bởi vì vị Thiên Tôn thứ tư kia khi đột phá có khí tức yếu nhất, chỉ sợ là Thiên Tôn thực lực kém nhất từ trước tới nay. Mà khí tức trên người Chu Hằng hiện giờ cũng mỏng manh như thế, hẳn là như vậy!

Nhưng Hóa Thần Cảnh có kém đi nữa cũng là Thiên Tôn, lật tay có thể trấn áp được Thần Anh Cảnh, càng nói gì nàng là Kết Thai Cảnh còn chưa bước vào Thần Anh Cảnh?

- Con gái con lứa, đừng có hở chút là múa đao động kiếm!

Chu Hằng vừa buông tay, mặc cho Thương Ngạo Mục Nguyệt thu về trường kiếm. Nói thật, tuy rằng hắn không nói hảo cảm gì với nữ nhân này, nhưng cũng không có ác cảm gì, đầu năm nay người có tinh thần chính nghĩa như nàng đã không nhiều.

Tuy rằng Thương Ngạo Mục Nguyệt có tinh thần chính nghĩa bùng nổ, nhưng tuyệt đối không phải đứa ngốc, biết rõ không địch lại Chu Hằng còn cứng đầu xông lên là chịu chết. Nàng chỉ là không hiểu, rõ ràng Chu Hằng kỳ tài ngút trời như thế, sao cứ luôn làm những chuyện hạ lưu vậy chứ?

Đúng là khi không lãng phí thiên phú tu luyện tuyệt đỉnh của hắn mà!

- Mục Nguyệt công chúa! Vù, một bóng người xẹt qua, chỉ thấy một nam nhân áo xanh bay xuống, hơn 20 tuổi phong thần tuần lãng. Ánh mắt hắn xẹt qua Chu Hằng, lộ ra một chút ngạc nhiên, nhưng lập tức thu hồi, nói: - Yêu Tôn có lệnh, mời điện hạ lập tức với hội họp với bệ hạ!

----------oOo----------

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau