KIẾM ĐỘNG CỬU THIÊN

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau

Chương con truyện Kiếm động cửu thiên - Chương 426 - Chương 430

Chương 426: Mạnh yếu đổi!!

Rơi xuống cùng nàng còn có Chu Hằng, hai người đều trúng Hắc Tuyết Tán.

Đây là sau khi Chu Hằng đang đột phá Thần Anh Cảnh, lấy được phần thưởng từ trong Cửu Huyền Thí Luyện Tháp, có thể khiến cho Hóa Thần Cảnh Thiên Tôn đều trúng chiêu, ở trong khoảng thời gian ngắn đánh mất hết thảy linh lực, trở thành thân thể phàm nhân chỉ còn lại phòng ngự.

Võ giả bay lên không, cần linh lực ủng hộ, vừa mất đi linh lực, tự nhiên giống như Thiết Ngưu vào biển, trực tiếp chìm tới đáy.

Thình thịch! Thình thịch!

Trước sau hai lần vang lên, Chu Hằng cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ gần như đồng thời rơi xuống trên mặt đất, trong nháy mắt có thêm 2 cái to hố sâu lớn.

Chu Hằng gào to một tiếng, tung người một cái nhảy ra từ trong hố sâu, man lực hắn bây giờ đã sớm vượt qua xa linh lực, mất đi linh lực chỉ làm hắn không thể phi hành, không thể vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, Lăng Thiên Cửu Thức thôi, đối với phòng ngự, lực công kích cũng không suy yếu.

Hắn giống như Chiến Thần bay trên trời, rơi xuống bên cạnh hố sâu, cả người ánh sáng vàng lóng lánh, tinh khí thần xuất hiện tiến bộ dài.

Đi tới nơi Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hạ xuống, Chu Hằng ngồi xuống, lẳng lặng chờ đợi.

Thẳng qua nửa ngày, mới gặp một đầu mái tóc đi ra từ trong hố sâu, sau đó là một gương mặt xinh đẹp như hoa như ngọc, trắng như tuyết, trong vắt, giống như Ngọc Liên nở rộ trong Băng Thiên Tuyết Địa, cao quý, trong trẻo nhưng lạnh lùng.

Đúng là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

Nàng mất đi một thân linh lực Hóa Thần Cảnh, thể lực tuy rằng xa xa mạnh hơn thường nhân, nhưng nhiều nhất cũng chỉ Tụ Linh, Sơ Phân, muốn bò ra ngoài nói dễ hơn làm.

May mắn, cường độ thể chất Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh cũng có thể so với pháp khí Kết Thai Cảnh. Nếu không nàng bị va chạm có thể chia năm xẻ bảy .

Đáng thương Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vừa mới nhô đầu ra, đập vào mắt đầu tiên mắt chính là một cái bàn tay bắt lại cổ của nàng. Căn bản không để cho nàng có bất kỳ phản kháng.

- Ngươi dùng thủ đoạn ác độc gì đối với ta! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vô cùng hoảng sợ nói.

- Cũng không có gì, chính là tạm thời phong ấn linh lực của ngươi, yên tâm, nó cũng không mất bao nhiêu thời gian! Chu Hằng cười nói, nhưng trong lòng lại hơi hơi lẩm bẩm một chút, bởi vì hắn cũng không biết dược lực Hắc Tuyết Tán sẽ kéo dài bao lâu.

Lấy thời điểm, tin tức truyền tới chỉ nói sẽ kéo dài một đoạn thời gian Ngắn ngủi. Nhưng cụ thể bao lâu, hắn còn không biết.

Sắc mặt Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trắng bệch, Tạm thời nếu không phải một giây hai giây, cũng đủ để Chu Hằng làm ra một ít thương tổn không thể vãn hồi đối với nàng, tỷ như theo như lời đối phương phía trước, cỡi quần đánh nàng mông, thậm chí còn có càng thêm đáng sợ!

Mà nàng vận một chút linh lực trong cơ thể cũng biết. Trống rỗng vô cùng, căn bản không cảm ứng được mảy may, xem ra Tạm thời cũng không phải trong nhất thời!

Chu Hằng tiện tay vứt nàng qua một bên, mình thì ngồi chồm hổm xuống, dường như một đứa nhỏ tò mò đang nhìn con kiến trên đất.

Bất an trong lòng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ càng thêm mãnh liệt. Chỉ cảm thấy ánh mắt Chu Hằng dường như dài ra, xem tới chỗ nào liền sờ tới chỗ nào, để cho cả người nàng đều dâng lên cảm giác nóng khô khó diễn tả được, khó chịu muốn chết.

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Phía trước ta nói thế nào, ngươi không cần hùng hổ dọa người. Nếu không ta đánh cái mông của ngươi! .

- Ngươi dám! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vừa thẹn vừa giận.

- Ta có cái gì không dám? Chu Hằng tức giận, thấy nàng đến lúc này hãy còn mạnh miệng, không khỏi giận quá, liền kéo nàng xé lại, đặt tại trên đầu gối, ba ba ba liền đánh.

Tuy rằng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ra sức giãy giụa, nhưng man lực của nàng làm sao có thể đủ so sánh cùng Chu Hằng? Linh lực tầng thứ Thiên Tôn cũng chỉ là phòng ngự thể chất đạt tới Kết Thai Cảnh, man lực hoàn toàn không đạt chỉ tiêu!

Huống chi, cho dù nàng có được thể lực Kết Thai Cảnh thì thế nào, có thể chống cự lại Chu Hằng cấp bậc Thiên Tôn sao?

Tình thế đã hoàn toàn nghịch chuyển!

- A Nguyệt Ảnh Thánh Nữ kêu thảm thiết, không phải bởi vì đau, đương nhiên đau cũng là một mặt, Chu Hằng xuống tay rất nặng, căn bản không có một tia thương hương tiếc ngọc, đánh cho kêu một cái đều dùng sức. Chính là cảm thấy thẹn, càng có một loại nản lòng không nói ra được.

Nàng ở thời điểm Thần Anh Cảnh bị Chu Hằng vẫn là Kết Thai Cảnh ôm ấp một cái, tuy rằng khi đó là bởi vì nàng hao tổn lực nhiều, không đạt tới trạng thái hoàn mỹ, nhưng thiếu chút nữa bị Chu Hằng áp chế cũng là sự thật.

Mà bây giờ nàng tiến vào Thiên Tôn, vốn là nhân vật cường đại nhất trên đời này, lại vẫn như cũ bị Chu Hằng áp chế, hơn nữa lần này thảm hại hơn, toàn bộ hoàn toàn rơi vào tay đối phương.

Hai lần đều bại bởi một đối thủ thực lực không bằng mình, điều này làm cho Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sao không dâng lên ý nản lòng?

Bốp! Bốp! Ba!

- Xú bà nương, ngươi nói ta với ngươi có cái thâm cừu đại hận gì, đáng giá để ngươi cố ý chạy tới tìm ta gây phiền toái? Chu Hằng một bên đánh một bên quở trách, hắn quả thật cực độ khó chịu.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thầm nghĩ ngươi chiếm tiện nghi ta lớn như vậy tại sao không nói, đây là chuyện con gái có thể dễ dàng quên mất sao? Hơn nữa, nàng không tính toán lấy mệnh Chu Hằng, nên ủy khuất là nàng mới đúng!

Ánh mắt Chu Hằng đảo qua, thu hết nét mặt của nàng, không khỏi giận, xuống tay nhanh hơn, nói: - Ngươi còn không phục? Ngươi còn lý luận? Ta có một lần chủ động gặp ngươi, ngươi lại không muốn cùng ta giải quyết, hiện tại lại rơi vào trong tay của ta, ngươi nói ngươi có tự trọng không? .

Không tự trọng?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thiếu chút nữa xỉu vì tức, nàng không tự trọng? Nhưng ngẫm kết quả, quả thật, lần đầu với Chu Hằng kết quả bị hắn ôm vào trong ngực lại sờ lại ôm.

Nhưng lần thứ hai thảm hơn, giống như sơn dương đợi làm thịt, tất cả sinh tử do một ý niệm Chu Hằng.

Không ai không sợ chết, đặc biệt thiên kiêu giống như Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, vừa mới mới vừa đột phá Thiên Tôn, đúng là thời điểm khí phách tăng lên, như thế nào nguyện ý chết? Nhưng nếu Chu Hằng muốn làm chút chuyện ghê tởm đối với nàng, nàng tình nguyện chết!

- Ta căn bản không tính toán giết ngươi, tuy rằng Vạn Cổ Đại Đế rất xin lỗi gia sư, nhưng gia sư vẫn ra lệnh cho ta phải đối xử tử tế Vạn Cổ nhất mạch!

Chu Hằng cười lạnh, nói:

- Nói như thế, ta còn phải cảm tạ ngươi đối xử tử tế ? Hắn đột nhiên cất cao giọng, cả giận nói: - Ngươi chính là đối xử tử tế như vậy? Chạy đến trên cửa người khác khiêu khích? Được, ta cũng đối xử tử tế ngươi một chút, cho ngươi xem như ở nhà! .

Hắn nhặt lên bàn tay to, một bàn tay tát tới Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, dường như cũng không phải một tuyệt thế mỹ nữ mà là đứa nhỏ vô cùng bướng bỉnh, phải dạy dỗ một trận thật tốt. Nguyệt Ảnh Thánh Nữ sao chịu được, nàng băng thanh ngọc khiết, chưa từng bị người nam nhân nào thân cận như thế, mỗi một chưởng đều làm cho nàng xấu hổ và giận dữ muốn chết, gương mặt xinh đẹp đã sớm trở nên đỏ như máu.

- Chu Hằng, dừng tay!

Nàng thét to, trong ánh mắt có ngọn lửa phun ra ngoài.

- Bây giờ còn muốn vung tay múa chân? Dựa vào cái gì? Chu Hằng cười ha ha, ba ba ba, bàn tay to đánh ra không chút lưu tình.

Tay hắn tương đương với pháp khí Hóa Thần Cảnh, mà mông Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đầy đặn tương đương với pháp khí Kết Thai Cảnh, hai người không ngừng Oanh kích, xui xẻo chỉ là tầng quần áo giữa bọn họ.

Hơn trăm chưởng, quần trắng đã hiện ra vẻ rách nát, bên trong mơ hồ có thể thấy quần lót.

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ hoảng hốt, vội vàng ra sức giãy giụa, nàng biết bộ dạng mình hại nước hại dân cỡ nào, nếu như bị Chu Hằng thấy mông nàng mê người, tất nhiên sẽ thú tính quá độ, hấp diêm nàng!

Thất thân, đó là một từ kinh khủng bực nào!

- Cầm thú, dừng tay! Buông ta ra! Nàng thét to.

- Nữ nhân ngốc, ngươi thật không hiểu biết nam nhân, ngươi nói như vậy, sẽ chỉ làm nam nhân trở nên càng thêm cầm thú! Chu Hằng cười lạnh - Hoang sơn dã lĩnh, quỷ ảnh cũng không có, ngươi còn trông cậy vào ai sẽ đến cứu ngươi? Hay là lương tâm ta quá độ thả ngươi? Ngươi mắng ta là cầm thú , ta còn phải làm chính nhân quân tử? .

Cả người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ run run, nàng thật sự sợ.

Nếu Chu Hằng dùng sức mạnh đối với nàng, trừ phi có một vị Thiên Tôn đến, nếu không ai có thể ngăn cản được hắn? Nhưng Thiên Tôn thượng cổ võ đạo thịnh thế cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay, huống chi là hiện tại, trên đời này tổng cộng chỉ có bốn vị Thiên Tôn.

Trừ bỏ nàng ra, một vị ở Thiên Yêu Đế triều, một vị ở Hải tộc, một ... vị khác vẫn duy trì thân phận thần bí, làm sao có thể xuất hiện ở nơi này?

Chẳng lẽ nàng phải khó thoát khỏi vận rủi sao?

Sư phụ của nàng với Vạn Cổ Đại Đế từng có một đoạn nghiệt duyên, mà nàng cũng phải kết một đoạn nghiệt duyên cùng hậu đại Vạn Cổ Đại Đế? Chẳng lẽ Đông Linh nhất mạch các nàng nhất định bị Vạn Cổ nhất mạch khắc sao?

Một từ vận mệnh, hư vô phiêu miểu, lại tựa hồ là thiên đạo mệnh bàn, không để cho chống cự lại!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đột nhiên có loại cảm giác nhận mệnh, nếu như mục tiêu nhất định như thế, nàng phản kháng như thế nào được? Nói đi nói lại thì, nếu quả thật phải lập gia đình, như vậy Chu Hằng cũng là lựa chọn tốt, hắn còn không chân chính tiến vào Hóa Thần Cảnh cũng đã có thể hoàn toàn kháng cự Hóa Thần Cảnh, tiền đồ tương lai tất nhiên xa xa vượt qua Vạn Cổ Đại Đế!

Nàng mạnh so với Chu Hằng, cũng chỉ là thời gian tu luyện sớm chút thôi, vừa so sánh cùng Chu Hằng yêu nghiệt, nàng giống như đom đóm với ánh trăng!

Nghĩ đến đây, trên mặt của nàng không khỏi hiện lên một đạo ánh sáng, để cho mị quang bắn ra bốn phía, mê người vô cùng.

Chu Hằng thật ra bị hoảng sợ, cường giả siêu cấp như hắn đối với môi trường biến hóa rõ như lòng bàn tay, biến hóa rất nhỏ đều khó trốn hắn nắm giữ, thân thể Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đột nhiên mềm mại nóng lên, rõ ràng là động tình!

Các nàng ngủ mấy vạn năm cũng thành biến thái? Bị người đánh đòn đều bị đánh cho động tình?

- Dâm tặc, dừng tay! Đúng lúc này, một thanh âm đột nhiên vang lên, chỉ thấy đoàn người từ đàng xa nhanh chóng phóng tới, mỗi một người đều có thế long hành hổ vượt, thực lực không kém.

- Xen vào việc của người khác! Chu Hằng thở dài, trong ánh mắt hiện lên sát khí..

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 427: Thân phận Thiên Tôn thứ tư!!

- Cô nương, yên tâm, chúng ta cứu ngươi ra khỏi miệng hổ! .

Đoàn người đều là nam tính, cộng tất cả tám người, người cầm đầu đạt tới Linh Hải Cảnh, bảy người còn lại đều là Khai Thiên Cảnh, đội hình như vậy ở trong loạn thế coi như tương đối cường đại rồi, đủ để chiếm cứ một tòa thành lớn xưng vương xưng bá!

Dù sao, có thượng cổ võ giả xuất thế, nửa bước tiên nhân toàn bộ Huyền Càn Tinh cũng tuyệt đối sẽ không vượt qua 1000?

Linh Hải Cảnh đủ để chiếm thành làm vương, làm Hoàng đế tiêu dao.

Nhưng xem những người này phong trần mệt mỏi, tuyệt đối không phải rảnh rỗi nơi nơi, mà là có mục đích rõ ràng, chỉ là bởi vì đột nhiên nhìn thấy màn này, liền chạy tới ôm chuyện bất công của thiên hạ .

Từ ánh mắt bọn họ tham lam, có thể thấy bọn họ cũng không phải đồ gì tốt, lại đột nhiên quát bảo ngưng lại cũng bởi vì thấy Nguyệt Ảnh Thánh Nữ xinh đẹp, động tâm dâm tà.

Chu Hằng nghiêm nghị sát khí, không phải bởi vì hắn bị cắt đứt Chuyện tốt, mà là hắn cảm ứng được khí tức huyết mạch Ứng gia từ trên thân những người này. Hắn đứng lên, đi tới tám người kia, khí thế bức người tản ra, giống như một tôn Tiên đế du lịch, có thần chiếu sáng động, dị tượng mọc thành bụi.

- Cái, cái gì! Thấy một màn như vậy, tám người kia đều lộ ra biểu tình giật mình.

Bọn họ rõ ràng không cảm ứng được trên thân Chu Hằng cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ có bất kỳ linh lực dao động, không phải bởi vì cường đại đến sâu không lường được, thật sự là không có! Đúng là như vậy, bọn họ mới dám nhúng một tay ở thời kì hỗn loạn vô cùng.

Nhưng một người không hề tu vi có thể tản phát ra khí thế như vậy? Có thể lưu chuyển ra dị tượng như vậy?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không có linh lực dao động là bởi vì Hắc Tuyết Tán. Mà Chu Hằng cho dù không trúng Hắc Tuyết Tán cũng sẽ bởi vì quan hệ Ẩn Tức Phù, chỉ cần hắn không chủ động vận chuyển linh lực. Người khác căn bản không cảm ứng được.

- Các ngươi là người Ứng gia đi?

Chu Hằng mờ nhạt nói, trong giọng nói ẩn giấu sát khí lành lạnh.

- Chúng ta không phải Ứng gia, chúng ta là đệ tử Thiên Ân Giáo! Tám người kia ở dưới khí thế Chu Hằng áp bách không dám không đáp, nhưng thời điểm nói đến Thiên Ân Giáo, bọn họ đột nhiên ưỡn ngực một cái, trong vẻ mặt tràn đầy kiêu ngạo.

Ứng Thừa Ân chiếm được kế thừa thượng cổ, thậm chí thời kỳ viễn cổ, có thể cấp huyết mạch cho ngoại nhân. Cho nên tám người này đều không phải là con cháu Ứng gia, lại đồng thời có được huyết mạch lực Ứng gia.

- Ngươi, ngươi là Chu Hằng! Trong tám người kia đột nhiên có một người nhận ra Chu Hằng, run giọng nói.

Chu Hằng mỉm cười, nói: - Nếu biết ta là ai, các ngươi cũng biết mình bị chết không oan! .

- Chậm, hai quân giao chiến. Không chém sứ giả! Võ giả Linh Hải Cảnh nói, vội vàng lấy ra một phong thơ từ trong pháp khí không gian, - Đây là chiến thư Giáo chủ nhà ta đưa cho ngươi! .

Khó trách sẽ gặp phải người của Ứng Thừa Ân, nguyên lai bọn họ đặc biệt tới đây đưa chiến thư !

- Chiến thư? Chu Hằng không khỏi cười, Ứng Thừa Ân ẩn dấu lâu như vậy, rốt cục không kìm nổi quyết tử chiến cùng với hắn?

Hắn tiếp nhận. Mới vừa mở ra, liền cảm giác một cỗ áp lực nặng nề ập vào mặt, dường như một vị Thiên Tôn, khủng bố không cách nào hình dung. - Hừ! Hơi thở Chu Hằng trầm xuống, hai luồng dòng khí phun ra từ cái mũi. Hóa thành hai đạo ánh sáng kim sắc, trấn tới thư.

Cỗ áp lực lập tức hóa vô hình!

Dù phong thư này là Thiên Tôn tự tay viết thì như thế nào. Dù sao chỉ là một tờ giấy, một chút mực, cũng không phải pháp khí Hóa Thần Cảnh? Mà thể chất Chu Hằng cấp bậc Thiên Tôn, luận lực phòng ngự thiên hạ vô song, làm sao có thể bị một phong thơ đè bẹp ?

- Chiến! .

Trong thư này chỉ có một chữ chiến dầm dề máu, thật sự xứng đáng cái tên chiến thư.

Khóe miệng Chu Hằng khẽ nhếch, hắn san bằng Ứng gia chủ trạch, với Ứng Thừa Ân tuyệt đối là tử thù không thể hóa giải, song phương tự nhiên cũng không có cái gì dễ nói, chỉ còn lại có một đường tử chiến!

Tuy nhiên, phong thư này lại cho hắn áp lực cấp bậc Thiên Tôn?

Chu Hằng nhìn lại tám người kia, nói: - Ứng Thừa Ân chính là người Thiên Tôn thứ tư? .

- Không tồi, Giáo chủ nhà ta không lâu vừa mới đột phá Hóa Thần Cảnh thành vị Thiên Tôn thứ tư!
Tám người kia đều mang theo biểu tình vô cùng kiêu ngạo, ưỡn ngực nói.

Chu Hằng ngay cả Độc Miểu Thiên Tôn đều không sợ, tự nhiên sao để Thiên Tôn mới lên để vào mắt, chỉ là khiến hắn không hiểu, Ứng Thừa Ân đã đột phá Hóa Thần Cảnh như thế nào?

Ở trong kinh nghiệm của hắn, chỉ cần người bị hắn vượt qua tuyệt đối không thể đuổi kịp hắn ở cảnh giới! Hơn nữa, thời gian Ứng Thừa Ân đột phá Kết Thai Cảnh tương đương cùng Triệu Đoạt Thiên, nhưng hiện tại Triệu Đoạt Thiên bất quá là Kết Thai nhất trọng thiên đỉnh phong, như thế nào Ứng Thừa Ân đã xông lên Thiên Tôn?

Muốn nói tư chất, Triệu Đoạt Thiên cùng Ứng Thừa Ân hẳn không chênh lệch lắm, nếu không hai người cũng không có khả năng mấy chục năm cũng chưa thể phân ra người nào mới là thiên kiêu mạnh nhất. Nhưng bây giờ tiến cảnh hai người có thể nói một là thiên, một là địa, hoàn toàn không thể đánh đồng!

Thiên tư Ứng Thừa Ân tuyệt đối không thể yêu nghiệt như thế, nhưng đừng quên hắn là người có đại khí vận, ra ngoài đường đều có bảo vật đưa đến trên cửa! Có thể có chút bảo vật trước kia hắn trong cảnh giới giới hạn không thể sử dụng, nhưng theo bước chân hắn vào nửa bước tiên nhân, giống như cùng giếng phun, nghênh đón đại bạo phát.

Mặc kệ Ứng Thừa Ân đạt tới Hóa Thần Cảnh thế nào, nhưng hiện tại hắn đã là Thiên Tôn chân chánh, đang muốn tìm Chu Hằng chiến một trận, điều này không cách nào tránh khỏi !

Vậy chiến một trận đi!

Trong mắt Chu Hằng chớp động chiến ý hừng hực, đột phá nhanh tất nhiên căn cơ bất ổn, tiến cảnh Ứng Thừa Ân nhìn như bay vọt tốc độ nhanh dọa người, nhưng chiến lực chưa chắc sẽ mạnh như thế, điểm ấy có thể từ dao động đối phương đột phá Hóa Thần Cảnh mà biết, so với ba người Nguyệt Ảnh Thánh Nữ kém ít nhất gấp mười!

- Các hạ, chiến thư đã đưa đến, ta cáo lui! Tám người đối phương nói, bọn họ nguyên bản rất có ý tưởng đối với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, nhưng đã biết người cường bạo là Chu Hằng, nào còn dám có ý tưởng cướp thức ăn trong miệng hổ?

- Ai nói các ngươi có thể đi? Chu Hằng lạnh lùng nói.

- Các hạ, hai quân giao chiến, không .

- Không em gái ngươi! Chu Hằng mắng một câu, một chưởng đẩy ra, phốc phốc phốc, tám người kia đồng thời hóa thành mưa máu.

Tâm tình của hắn vốn không tốt, tám người này lại đại biểu cho Ứng Thừa Ân lại đây diễu võ dương oai, hắn làm sao có thể để bọn họ toàn thân trở ra? Nếu theo Ứng Thừa Ân chính là địch nhân của hắn, đối đãi địch nhân còn cần nhân từ nương tay?

Chu Hằng xoay người lại, chỉ thấy biểu tình Nguyệt Ảnh Thánh Nữ phức tạp, không biết trong lòng đang suy nghĩ gì, nhưng thời điểm thấy hắn xoay người lại, không nhịn được lui ra phía sau một bước. Hắn đánh mông bà nương một trận, đã nhàm chán, nói:

- Năm đó khả năng Vạn Cổ Đại Đế thiếu sư phụ ngươi một cái đại nhân tình, mặc kệ khúc chiết trong đó như thế nào, xem ở phần tình cảm này, ta tha cho ngươi lần này! .

- Từ nay về sau, ta cũng không nợ Đông Linh Tiên Trì các ngươi nhân tình nữa! .

- Nếu tới tìm ta gây phiền toái, ta tất sát ngươi! .
Chu Hằng lành lạnh nói, hắn hiện tại phiền rất nhiều chuyện, nào có thời gian đi để ý tới một cái nữ nhân thù dai.

Nói xong, hắn nghênh ngang mà đi.

Đợi hắn đi bóng người cũng không thấy được, hai chân Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mềm nhũn, đặt mông ngồi trên đất, song trong mắt lóe lên vẻ mờ mịt, trong khoảng thời gian ngắn lại không biết muốn đi đâu.

...

Tuy rằng mất đi linh lực, nhưng thể lực Chu Hằng mạnh nhất, một cái vượt chính là mười mấy dặm, tốc độ vẫn như cũ cực nhanh, mấy giờ sau hắn trở về trong thành.

- Chu tiểu tử, ngươi đã đi đâu? Con lừa đen lập tức tiến lên đón, con lừa đê tiện này suốt ngày không chịu ngồi yên, luôn mê hoặc Chu Hằng đi tìm bảo.

- Cùng đánh một cái bà điên! Chu Hằng thuận miệng nói.

- Bà điên? Con lừa đen lẩm bẩm một câu, lập tức con ngươi đảo một vòng - Trên đời này có thể đại chiến cùng ngươi, cũng chỉ có Thiên Tôn ! Mà nữ Thiên Tôn chỉ có một vị, ngươi và Nguyệt Ảnh tiên tử đánh? .

- Con lừa đê tiện, ngươi thông minh! Chu Hằng thở dài, kể chiến đấu cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

- Gì, ngươi hạ thuốc nàng? Con lừa đen lập tức hai mắt tỏa ánh sáng, đột nhiên quay đầu chạy đi.

Chu Hằng bĩu môi, cũng không để ở trong lòng, vẫy vẫy tay tiếp tục đi con đường của mình.

Qua hai ngày sau, hắn đang nhàm chán uống trà ở trong sân, linh lực của hắn đến bây giờ còn không khôi phục, vẫn giống như con suối khô kiệt.

Thời gian ngắn ngủi thật sự có chút hơi quá!

Cửu Huyền Thí Luyện Tháp là tiên vật, ít nhất là Chuẩn Tiên vật, nguyên lai hẳn là ở Tiên giới , giống với Bách Quỷ Kiếm, hắc kiếm, bởi vì đủ loại nguyên nhân đặc biệt mới rơi xuống phàm thế. Như vậy dựa theo khái niệm thời gian của tiên nhân, định nghĩa ngắn ngủi có thể là mười mấy hai mươi ngày, thậm chí vài tháng đi!

Chu Hằng cũng có chút đau đầu, thể chất cấp bậc Hóa Thần Cảnh chung quy thuộc loại tiểu thừa, chỉ có linh lực đắc đạo mới có thể ứng hợp với thiên địa, là đại đạo chân chính.

Hiện tại linh lực của hắn bị áp chế hoàn toàn, lại ở nơi mấu chốt này, thật đang lãng phí thời gian quý giá!

- Chu Hằng! Một tiếng nũng nịu đột nhiên vang lên.

Chu Hằng sửng sốt, thanh âm này như thế nào quen thuộc như vậy? Hắn quay đầu vừa thấy, lại phát hiện người tới là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ!

Nữ nhân này làm sao sẽ xuất hiện ở đây ? Chẳng lẽ còn chưa từ bỏ ý định, không chịu bỏ qua?

- Ngươi tiểu nhân vô sỉ! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nổi giận đùng đùng quát, mày liễu dựng ngược thẳng, một bộ dáng muốn bạo phát.

- Ta tiểu nhân vô sỉ nào thế? Chu Hằng cười nói, nếu linh lực của hắn không khôi phục, như vậy Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng giống nhau, hắn dùng một ngón tay có thể đẩy ngã Nguyệt Ảnh Thánh Nữ.

- Ngươi luôn miệng nói ân oán thanh toán xong, lại làm cho đầu con lừa đê tiện kia bắt ta đến nơi này Nguyệt Ảnh Thánh Nữ khó thở, ngay cả mặt mũi đều trắng bệch

Hắc?

Chu Hằng cuối cùng hiểu được, trách không được bộ dáng con lừa cổ quái như vậy, lại cấp bách rời đi, thì ra là đi tìm Nguyệt Ảnh Thánh Nữ . Hắn mặc dù không nói ra là giao chiến với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ở nơi nào, nhưng lỗ mũi con lừa rất linh, hơn nữa địa phương chiến đấu phá hư nghiêm trọng, cách thật xa có thể thấy rõ.

Con lừa đen kia vẫn muốn thu Nguyệt Ảnh Thánh Nữ làm thị nữ, xem ra hai ngày này là được như nguyện !

Nghĩ đến đây, Chu Hằng không khỏi cười ha hả.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 428: Ứng Thừa Ân tái hiện

Cười? Còn cười?

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ quả thực muốn giận điên lên, linh lực nàng bị áp chế, mặc dù có phòng ngự thể chất Kết Thai Cảnh, nhưng lực lượng lại kém xa, như thế nào địch nổi con lừa đê tiện Kết Thai tam trọng thiên?

Bị con lừa đê tiện kia bắt lại đây, bị bắt làm thị nữ bưng trà đưa nước, cả ngày nghe con lừa đen gọi bậy, để cho nàng đều muốn nổi điên!

Cho nên, nàng mới có thể tìm một cơ hội trốn thoát, tìm Chu Hằng hỏi là giả, mong muốn vẫn là xin giúp đỡ, cho nàng giải dược hiệu chết tiệt kia, khôi phục một thân linh lực.

Nếu không, nàng như thế nào mặt dày mày dạn tìm đến Chu Hằng?

Nàng thề, có thể trọn đời không tìm Chu Hằng gây phiền toái, thậm chí cảm ơn đối với hắn, chỉ cầu Chu Hằng cứu nàng rời khỏi ma chưởng của con lừa đen.

Đầu con lừa kia có năng lực ép người bị điên!

- Mau cho ta thuốc giải! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mang theo cầu xin nói, nàng chịu không nổi đầu con lừa đê tiện kia.

Chu Hằng lắc lắc đầu, nói: - Ngươi không thấy ta đều chưa khôi phục linh lực? .

- Không có giải dược, ngươi dùng làm gù? Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cả giận nói.

- Ngươi còn nghi ngờ ta? Nếu không phải ngươi hùng hổ dọa người, ta dùng dược vật trân quý như vậy ở trên người của ngươi? Nói đến đây, Chu Hằng cũng phẫn nộ, nếu không phải cái bà điên này, đáng giá hắn sử dụng Hắc Tuyết Tán sao?

Đồ chơi này, hắn vốn lưu trữ đối phó lão quái vật giống Độc Miểu Thiên Tôn!

Bà nương không phản kháng, Chu Hằng cũng không có ý tứ đánh, rất nhanh thì mất đi hứng thú, vứt nàng qua một bên, nói: - Ngươi và con lừa đen, là chuyện của chính các ngươi. Cùng lắm thì chờ ngươi khôi phục linh lực sau giết con lừa đê tiện, dù sao ta không ý kiến! .

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vội vàng lắc đầu, đầu con lừa kia thật sự đê tiện tận xương, nàng sao chịu được sống như vậy? Nàng nói: - Xin ngươi, cho ta ở nơi này, chờ ta khôi phục linh lực sau nhất định sẽ rời đi, lại nợ ngươi một nhân tình! .

Nói ra lời này, chính nàng đều muốn tát vào mặt mình. Nào có người bị hại bồi thường cho người khác? Lại còn nợ Chu Hằng một cái nhân tình, nàng thật oan a!

Chu Hằng sờ cằm một cái, nói: - Ta muốn nhân tình của ngươi để làm gì? .

Gặp ánh mắt của hắn sáng quắc nhìn mình, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ không khỏi cả kinh, chẳng lẽ tên này nhìn trúng thân thể của chính mình, muốn nàng làm thê làm thiếp. Báo đáp cả đời? Thật là một tên tham lam!

Chu Hằng xuy một tiếng, nói: - Ngươi cũng quá đề cao mình, ngươi như vậy, ai để ý đâu! .

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lập tức có loại kích động hộc máu. Nàng ở thời kỳ thượng cổ là đệ nhất mỹ nữ, dù ở hiện giờ có ai có thể tranh nhau phát sáng với nàng?

Ứng Mộng Phạm xinh đẹp thì xinh đẹp. Cũng không có khí tràng cường giả của nàng, đây là một loại khí chất, đối với nam nhân thực lực càng mạnh mà nói, điều này càng không có cách nào chống cự! Ai không muốn chinh phục một nữ cường nhân xinh đẹp tuyệt thế?

Chu Hằng lại còn ghét bỏ nàng?

Ngươi thử tìm một nữ nhân xinh đẹp hơn ta xem!

Chu Hằng cười, thầm nghĩ bà nương này còn chưa từng thấy qua Hoặc Thiên, nếu không tất nhiên không dám ngang bướng như thế! Nhưng hắn cũng không hứng thú nói với đối phương chút nào.

- Ta trả tiền ở nơi này được chưa! Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mặt đen lại nói, mặc dù bây giờ rất mất mặt, nhưng chung quy rơi vào tay con lừa đen vẫn tốt hơn.

- Trả tiền? Chu Hằng nghĩ nghĩ - Ngươi có thể trả bao nhiêu? .

Cái tên khốn nạn này!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ nói ở trong lòng, nàng là Thiên Tôn, địa vị loại nào, đi tới chỗ nào đều được phàm nhân cung cấp thật nhiều, đủ để cho một cái gia tộc, một cái thế lực vẻ vang, người khác hoan nghênh còn không kịp, nào có đạo lý lại trả tiền. Ai bảo con lừa đen đê tiện tận xương, để cho nàng không cách nào chịu đựng, đành phải chịu Chu Hằng vơ vét tài sản .

Nàng lấy ra một gốc cây dược thảo, đến từ thời kỳ thượng cổ, dược hiệu vẫn còn bảo tồn được hoàn hảo, có thể trị liệu thương thế rất nặng, tương đối quý báu.

Sau khi Chu Hằng thu nhận, liền phân cho một tòa nhà để Nguyệt Ảnh Thánh Nữ ở, thẳng đến nàng khôi phục linh lực mới thôi, tiền thuê một gốc cây linh thảo cũng có thể nói tiền mướn phòng quý nhất lịch sử.

Nhưng dược lực Hắc Tuyết Tán thật sự có chút dài, lại mười mấy ngày trôi qua nhưng bất kể Chu Hằng hay là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đều không nhìn thấy dấu hiệu khôi phục linh lực, mà con lừa đen cũng tới tìm Chu Hằng nhiều lần, muốn thu hồi tài sản của nó .

Chu Hằng vẫn tương đối chịu trách nhiệm, nếu thu tiền mướn phòng của người khác sẽ kết thúc trách nhiệm chủ nhà, quyết đoán đá đầu con lừa này trở về.

Lại hai ngày qua đi, Chu Hằng rốt cục cảm ứng được linh lực dao động, không trở lại giống phía trước như nước lặng. Tuy rằng vẫn chưa hoàn toàn phục hồi như cũ, nhưng nếu có dấu hiệu như vậy, như vậy khoảng cách toàn bộ linh lực khôi phục cũng sẽ không quá xa.

- Chu Hằng, lăn ra đây cho ta!

Ngay vào lúc này, trên vùng trời Triệu gia vang lên một cái thanh âm vang dội, ầm ầm truyền khắp.

Chu Hằng tung người ra, chỉ thấy ở bên trên cửa Triệu gia, một thanh niên áo tím đứng chắp tay, cả người tản ra khí tức khủng bố, đủ để trấn áp thiên địa.

Ứng Thừa Ân!

Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh!

Chu Hằng nhìn chằm chằm hắn, trong lòng dâng lên một cỗ cảm thán quả thế. Ứng Thừa Ân tuy rằng tiến vào Hóa Thần Cảnh, nhưng hơi thở của hắn đối với Nguyệt Ảnh Thánh Nữ mà nói kém thật sự nhiều lắm!

Đừng nói là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, dù Lệ Vô Cực đều so ra kém, nếu như nói Chu Hằng thể chất Hóa Thần Cảnh là Thiên Tôn yếu nhất, như vậy Ứng Thừa Ân gần như chính là Hóa Thần Cảnh linh lực yếu nhất.

Đương nhiên, Hóa Thần Cảnh yếu hơn nữa đó cũng là Thiên Tôn, vẫn có thể trấn áp Thần Anh Cảnh, là chiến lực mạnh nhất Phàm giới!

- Ứng Thừa Ân, ngươi rốt cục không làm con rùa đen rúc đầu? Chu Hằng quát to, bây giờ linh lực hắn quá yếu, còn chưa đủ để với chống đỡ hắn bay lên không mà đi. Ánh mắt Ứng Thừa Ân phát lạnh, nói: - Ngươi làm sao biết chí của ta ở trời cao? Hiện tại ta đã tiến vào Hóa Thần Cảnh, có được lực lượng mạnh nhất, mà ngươi? .

- Ta tuy rằng không biết ngươi dùng loại phương pháp nào tiến vào Hóa Thần Cảnh, nhưng nhìn khí tức ngươi yếu như thế, nghĩ cũng biết là dùng đường ngang ngõ tắt! Chu Hằng lắc lắc đầu - Con đường võ đạo nhất thiết phải đi từng bước, loại giống ngươi đi đường tắt , quyết định thành tựu hữu hạn! .

- Ha ha ha! Thì tính sao, đủ để trấn giết ngươi ! Ứng Thừa Ân cười lạnh - Ngươi cũng biết công pháp của ta huyền diệu, ta chỉ cần luyện hóa - hắc, thực lực còn có thể tăng lên vô hạn! .

Chu Hằng cười nói: - Một khi đã như vậy, vậy phóng ngựa lại đây chiến một trận! .

Xem ra, Ứng gia bị giết vẫn khiến cho Ứng Thừa Ân đả kích tương đối, bởi vậy tên này liền đi đường tắt, không đánh vững cơ sở đã đột phá Hóa Thần Cảnh, vì chính là tìm Chu Hằng báo thù.

- Không cần phải gấp gáp, hôm nay chẳng những ngươi sẽ chết, còn có mọi người nơi này! Ứng Thừa Ân lạnh lùng nói, xem như một trong bốn vị Thiên Tôn, hắn có tư cách như vậy!

Nếu ba vị Thiên Tôn khác không ra, ai có thể trở hắn?

Đáng tiếc Ứng Thừa Ân cũng không biết, hiện tại chẳng những thể chất Chu Hằng là cấp bậc Thiên Tôn, bên trong nhà còn có một cái Hóa Thần Cảnh thứ thiệt, còn có một Hoặc Thiên ngay cả Độc Miểu Thiên Tôn đều bị dọa lui!

Đây là tuyệt đối tổ ong vò vẽ, xa xa còn đáng sợ hơn so với bốn đại tử địa!

Chu Hằng không khỏi nở nụ cười, thân hình chạy tới ngoài thành, nói: - Ứng Thừa Ân, đến địa phương rộng rãi một chút đánh một trận! .

- Muốn chạy? Ứng Thừa Ân không thèm để ý Chu Hằng có phải đang dùng quỷ kế điệu hổ ly sơn hay không, hắn đã xuất động cao thủ Thiên Ân Giáo bao vây thành này, chính là một con ruồi cũng đừng nghĩ đi ra ngoài!

Hưu, hưu, hưu, hai tốc độ của con người đều thật nhanh, nhưng linh lực Chu Hằng chưa phục, không thể vận chuyển Tấn Vân Lưu Quang Bộ, tốc độ khẳng định không sánh bằng Ứng Thừa Ân, ở sau khi chạy đi ngàn dặm liền bị đối phương đuổi kịp.

- Chết! Ứng Thừa Ân phát ra sát khí, một chưởng chụp ngực Chu Hằng, vô số đạo gai xương trào ra, biến thành màu vàng, có một loại cảm giác thần thánh cao quý.

Tiến vào Hóa Thần Cảnh, tức được thiên địa đại đạo tán thành, tự nhiên phù hợp thiên đạo.

Chu Hằng thét dài một tiếng, xoay người lại, hữu quyền đánh ra, ánh sáng màu vàng tràn đầy.

Thình thịch!

- Cái gì! Ứng Thừa Ân lộ ra vẻ khiếp sợ vô cùng, Chu Hằng có thể đỡ một kích này?

Chẳng những đỡ được, lại không có chút mệt! Chẳng những không mệt, hơn nữa ở lực lượng đều không kém gì hắn!

Không có khả năng a, căn bản không cảm ứng được có người đột phá Thiên Tôn vị - chờ một chút, hơn tháng trước quả thật có một đạo dao động như vậy, chỉ là quá yếu quá yếu, hắn vốn tưởng rằng là người nào đó tấn công Hóa Thần Cảnh thất bại, chẳng lẽ chính là Chu Hằng?

Nhưng vừa rồi liều mạng với Chu Hằng một cái, rõ ràng không cảm ứng được đối phương sở hữu lực lượng có linh lực dao động, đó thuần túy man lực thân thể!

Thân thể thành đạo, loại Thiên Tôn khác?

Ứng Thừa Ân không khỏi hoảng sợ, ý vị Chu Hằng còn có thể Đột phá Hóa Thần Cảnh một lần, khi trình tự linh lực đối phương cũng vào Thiên Tôn vị, thế gian còn có ai có thể làm đối thủ Chu Hằng?

Không được, nhất định phải mau chóng diệt trừ hắn!

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 429: Thể chất lập uy

- Thật không nghĩ tới, tiến bộ của ngươi cũng lớn như vậy! Ứng Thừa Ân lạnh lùng nhìn Chu Hằng, không che giấu sát ý dạt dào.

Chu Hằng lạnh nhạt nói: - Chẳng lẽ một mình ngươi tăng tiến vùn vụt? .

- Thì sao? Ngươi chẳng qua là man lực tầng thứ Thiên Tôn, sao có thể so sánh cùng ta? Ứng Thừa Ân hừ một tiếng.

Chiến lực võ giả mạnh nhất là võ kỹ, dù là huyết mạch lực thực ra cũng là một loại võ kỹ không cần tu luyện, có thể tăng lực lượng võ giả gấp mười, thậm chí gấp trăm lần, đây là cảnh giới, lực lượng không phải là nguyên nhân chiến lực.

Nhưng võ kỹ với linh lực làm cơ sở, không có linh lực, võ kỹ chính là phế !

Chu Hằng cười ha ha một tiếng, nói: - Vậy còn ngươi, chỉ cầu cảnh giới lại đi đường tắt, nhất định chiến lực không mạnh! Ngươi bây giờ nhiều lắm chiến ngang tay cùng ta, nhưng đợi ta đột phá Hóa Thần Cảnh, ngươi không đù trình làm đối thủ ta nữa. .

- Hừ, vậy chiến một trận định thắng bại! Ứng Thừa Ân lưu chuyển sát khí - Ta sẽ cầm lại đồ ngươi cướp đi của ta, hơn nữa sẽ làm ngươi hoàn lại gấp bội! .

- Vậy phải xem ngươi có bản lãnh này hay không ! Chu Hằng thét dài một tiếng, hai chân phát lực, hưu một chút hướng vọt tới Ứng Thừa Ân. Hắn man lực thật sự khủng bố, trong chớp nhoáng bộc phát ra lực lượng vô cùng cường đại, thân hình bắn lên, trên mặt đất lập tức có thêm một cái hố sâu.

Mà tốc độ Chu Hằng nhanh hơn, một quyền phồng lên, nặng nề mà đánh tới Ứng Thừa Ân.

- Sợ ngươi sao! Ứng Thừa Ân cười lạnh, hắn là Thiên Tôn thứ thiệt. Nhân vật cường đại nhất trên đời này, tại sao có thể yếu thế?

Hắn đồng dạng phồng lên hai đấm. Từng chiếc gai xương hiện lên, đón đánh đối với Chu Hằng.

Thình thịch!

Trong tiếng nổ vang to lớn, hai người đồng loạt rút lui, một là thể chất tầng thứ Thiên Tôn, lực lượng hữu hạn, một ... người khác thì cấp tốc trở thành Thiên Tôn, thực lực đồng dạng ở dưới cùng trong Hóa Thần Cảnh, hai người liều mạng một cái lại thu kết quả chia đều.

- Chết tiệt! Sắc mặt Ứng Thừa Ân khó coi. Khi hắn nghĩ đến đây chỉ cần dùng huyền niệm quét ngang, với Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh hoàn toàn hủy diệt Chu Hằng cùng với Triệu gia, sau đó cướp Ứng Mộng Phạm về - nhiều ngày như vậy, như thế nào hắn cũng phải biết ban đầu là ai hạ thủ.

Chính vì hắn mười phần chắc chín, mới có thể trước phái ra người đi hạ chiến thư, rất phong tao rất trâu bò, trước phải cấp Chu Hằng áp lực. Khiến hắn đêm đêm không thể chợp mắt, suốt ngày hoảng loạn.

Nhưng không nghĩ tới là, Chu Hằng không ngờ cũng đột phá Hóa Thần Cảnh, mặc dù là hàng hóa rác rưởi cấp bậc thể chất! Nhưng mấu chốt là, hắn vì theo đuổi cảnh giới, mình cũng là Hóa Thần Cảnh cực sứt sẹo. Căn bản không mạnh hơn Chu Hằng, làm sao có thể đủ trấn áp Chu Hằng?

- Ứng Thừa Ân, ta hiện tại rất ngạc nhiên, ngươi đến tột cùng chiếm được kế thừa thượng cổ như thế nào? Chu Hằng huy động hai đấm liên tục, quyền màu vàng diệu thiên động địa.

- Kế thừa thượng cổ? Ứng Thừa Ân lộ ra một tia cười lạnh. - Ngươi cũng quá coi thường ta! Ngươi muốn biết ta đột phá Hóa Thần Cảnh thế nào? Nói cho ngươi biết cũng không sao, đó chính là ta có được năng lực cắn nuốt huyết mạch! .

Cà, thời điểm hắn nói ra cái đại bí mật này, đột nhiên phát uy, hai đấm vũ động, vô số gai xương sinh ra bắn tới Chu Hằng, mỗi một cây đều tản ra quang huy màu vàng.

Hắn không tiếc thổ lộ bí mật, vì chính là khiến Chu Hằng khiếp sợ, do đó lộ ra sơ hở.

Cắn nuốt huyết mạch?

Trách không được! Chu Hằng đột nhiên hiểu, vì cái gì tên này khai sáng Thiên Ân Giáo, cũng quá độ thiện tâm để bọn giáo chúng đều có được huyết mạch lực, nguyên lai vì chính là cung cấp cho hắn cắn nuốt! Thật giống như nuôi heo, chờ heo mập, có thể làm thịt!

Huyết mạch lực, nói trắng ra chính là võ đạo lĩnh ngộ, thông qua huyết mạch các thời đại kế thừa xuống dưới. Mà Ứng Thừa Ân lấy được cái kế thừa này lại là phản lại, thông qua cắn nuốt huyết mạch, do đó hội tụ căn nguyên, tăng lên huyết mạch đã loãng.

Thậm chí, vượt qua độ cao tổ tiên Ứng gia từng đạt tới năm đó! Từ Hóa Thần Cảnh tiến thêm một bước, chính là tiên !

Chu Hằng không thể không thừa nhận người sáng tạo ra môn công pháp này tuyệt đối là thiên tài, nhưng ngẫm lại trên đời này cũng không có chuyện không ăn cần tiền cơm trưa, người bị cắn nuốt huyết mạch lực sẽ bị như thế nào?

Tất nhiên là vô cùng thảm, nhẹ thì phế toàn bộ tu vi, nặng thì ngay cả tính mệnh đều mất!

Nếu không, lúc trước môn công pháp này làm sao có thể thất truyền, hiện tại chỉ còn 1 truyền nhân duy nhất là Ứng Thừa Ân?

Về phần tại sao trước kia Ứng Thừa Ân tiến cảnh không nhanh như vậy, đại khái là bước khởi điểm môn công pháp này rất cao, nhất định phải Kết Thai Cảnh, bởi vậy tên này trở thành nửa bước tiên nhân sau đó bay vọt. Tuy nhiên, hắn vẫn gấp một chút, vì cấp tốc trở thành không đánh vững cơ sở.

Chu Hằng đánh ra một quyền, hắn là thể chất cấp bậc Thiên Tôn, căn bản không cần đề tụ linh lực, chỉ cần một quyền đánh ra, lực lượng vận chuyển, quyền màu vàng kéo lên thần huy đầy trời.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hai người giao chiến kịch liệt, Ứng Thừa Ân thi triển hết thần uy Thiên Tôn Hóa Thần Cảnh, có chút Pháp kỹ chỉ có Thiên Tôn mới có thể thi triển, uy lực thập phần cường đại. Đây là khác biệt bản chất giữa linh lực tầng thứ Thiên Tôn cùng thể chất trình tự Thiên Tôn, võ kỹ có thể tăng lên chiến lực võ giả gấp mười, gấp trăm lần, lực sát thương kinh người.

Thay đổi một người khác, khả năng sớm đã chết, nhưng Chu Hằng có man lực cấp Thiên Tôn, thân thể cũng có có thể so với pháp khí Hóa Thần Cảnh! Đừng nói Ứng Thừa Ân, chính là Vạn Cổ Đại Đế sống lại cũng không có khả năng với lực lượng đánh thương Chu Hằng.

- A

Hắn phát ra một tiếng hét thảm, bởi vì tới gần quá mức, muốn phát huy chiến lực mạnh hơn, ngược lại bị Chu Hằng nhân cơ hội phản kích một quyền, đánh vào trên lồng ngực, lập tức phát ra một tiếng nặng nề trầm đục, 3 cây thần cốt gãy, ở nơi ngực hiện ra một vết lõm xuốnghết sức rõ ràng đến.

Thình thịch, cự lực oanh kích, cả người hắn bay về phía sau, trong không khí lập tức xuất hiện một đạo nước gợn, truyền về trên trời dưới đất.

- Một quyền này thực thích đi? Chu Hằng cười ha ha, cả người cường thế xông ra ngoài, truy hướng Ứng Thừa Ân.
- Ít miệng lưỡi lợi hại! Ứng Thừa Ân phẫn nộ quát, linh lực lưu chuyển rất nhanh liền làm thương thế yên tĩnh trở lại.

Chu Hằng đã đuổi theo hắn, một quyền đánh ra, đánh vào trên đầu Ứng Thừa Ân.

Ứng Thừa Ân phồng linh lực lên nghênh chắn, một đạo thần huy giơ lên, càng không ngừng rung động. Thân thể hắn lập tức hưu một chút chìm vào trong đất bùn, trong nháy mắt biến mất không còn thấy bóng dáng. Oanh, hắn rất nhanh chui lên dưới đất, mang trên mặt vẻ giận dữ vô cùng.

Chu Hằng cường chỉ là cường ở chỗ thể chất, lực lượng nhiều lắm ngang hàng với Ứng Thừa Ân, thậm chí còn kém vài phần. Bởi vậy khi Ứng Thừa Ân vận chuyển linh lực tiến hành phòng ngự, Chu Hằng cũng không có khả năng dễ dàng oanh phá linh lực hộ thuẫn của hắn.

Nhưng một kích này mặc dù không tạo thành thương tổn tính thực chất đối với Ứng Thừa Ân, lại khiến hắn thập phần khó coi.

- Cái này kêu là mặt xám mày tro! Chu Hằng nói, giọng điệu thập phần bình thản.

- Hỗn đản! Ứng Thừa Ân hét lớn một tiếng, hai đấm tung ra, thần mang nở rộ đầy trời, trong nháy mắt không biết vận dụng bao nhiêu tuyệt chiêu, đủ để mạt sát 1000 cái, 1 vạn cái lão tổ Thần Anh Cảnh đỉnh phong100 lần!

Nhưng đối mặt với Chu Hằng phòng ngự, công kích của hắn dù có cường đại mấy đi nữa thì như thế nào?

- Ân? Chu Hằng thoáng sửng sốt, hắn cảm ứng được tốc độ linh lực trong cơ thể khôi phục tăng nhiều, bắt đầu như cạnh băng hòa tan, nhưng rất nhanh thì biến thành chảy ra, cuối cùng hóa thành trường giang đại hà không thôi, vận chuyển ở trong cơ thể hắn.

Dược lực Hắc Tuyết Tán rốt cục hóa giải!

Tuy rằng còn không phải hoàn toàn, nhưng chiếu tốc độ như vậy, nhiều nhất 10 phút nhất định có thể hoàn toàn tiêu trừ ảnh hưởng.

Chân đạp Tấn Vân Lưu Quang Bộ, linh lực Chu Hằng tuy rằng vẫn chỉ khôi phục một vài thành, nhưng phối hợp man lực bản thân, tốc độ của hắn tăng lên gấp ba bốn lần, vô cùng nhanh tới gần Ứng Thừa Ân, một quyền đánh ra.

Thình thịch!

Ứng Thừa Ân khả không nghĩ tới tốc độ Chu Hằng lại đột nhiên tăng lên, dưới sự bất ngờ không kịp đề phòng lập tức trúng chiêu, máu mũi chảy dài, cả khuôn mặt đều trở nên dữ tợn vô cùng. Hắn làm sao biết phía trước Chu Hằng dính Hắc Tuyết Tán, một thân linh lực toàn bộ biến mất, chỉ cho là Chu Hằng cố ý chơi hắn, lập tức vừa giận vừa tức vừa cấp bách.

- Tiểu nhân hèn hạ! Hắn ngửa mặt lên trời phát ra một tiếng thét dài, thanh âm cuồn cuộn, hóa thành một đạo rồng phẫn nộ rít gào, Ứng Thừa Ân đột nhiên quay đầu lại, cấp bách hướng về Lan Lăng Thành mà đi, vừa đi vừa nói: - Chu Hằng, tuy rằng ta hiện tại không làm gì được ngươi, nhưng ta sẽ cắn nuốt huyết mạch trở thành chân chính mạnh nhất! Đến lúc đó, sẽ là ngày chết của ngươi! .

- Bất quá bây giờ, ta sẽ giết sạch nữ nhân, thân nhân của ngươi sạch sẽ, cho ngươi chờ đợi tử vong phủ xuống ở trong thống khổ! .

Thân pháp của hắn vượt qua xa tốc độ thanh âm truyền, khi Chu Hằng nghe được Ứng Thừa Ân đã đi xa ít nhất trăm dặm.

Chu Hằng bước đuổi theo, nhưng hắn tuy rằng khôi phục vài phần linh lực, lại cuối cùng chưa hoàn toàn phục hồi như cũ, hơn nữa dù sao hắn chỉ là man lực tầng thứ Thiên Tôn, thân pháp căn bản không thể nào so sánh cùng Ứng Thừa Ân.

Tuy nhiên Chu Hằng cũng không lo lắng, Triệu gia còn có hai tôn đại thần, một là Nguyệt Ảnh Thánh Nữ, thực lực của nàng khẳng định cũng sắp phục hồi như cũ, đủ để địch nổi Ứng Thừa Ân . Nàng thiếu Chu Hằng một cái nhân tình, hơn nữa lại đang ở Triệu gia đợi nhiều ngày như vậy, như thế nào cũng không thể khoanh tay đứng nhìn.

Huống chi còn có Hoặc Thiên, vị thiên nữ tuyệt thế này ngay cả Độc Miểu Thiên Tôn đều phải đi vòng quanh, Ứng Thừa Ân nếu gặp nàng tuyệt đối là tự mình chuốc lấy cực khổ!

Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng Chu Hằng vẫn đẩy nhanh tốc độ chạy về Triệu gia, linh lực khôi phục càng ngày càng nhiều, tốc độ của hắn cũng càng lúc càng nhanh, bảy tám phút sau Lan Lăng Thành đã xuất hiện ở trong tầm nhìn.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Chương 430: Liên tục bính đinh

Ứng Thừa Ân nín một bụng giận!

Hắn quả thật có mười phần lý do tự tin, cho là mình như mèo vờn chuột, chuyến này chỉ là đơn giản mà thuần túy ngược đãi Chu Hằng mà thôi, hoàn toàn phát tiết ác khí trong lòng ra ngoài.

Nhưng không nghĩ tới kết quả lại là như vậy!

Chu Hằng không ngờ cũng tiến vào Hóa Thần Cảnh - mặc dù chỉ là cấp bậc man lực, nhưng đáng sợ là thân thể của người này cũng mạnh mẽ giống như pháp khí Hóa Thần Cảnh, quả thực chính là biến thái!

Điều này làm cho hắn muốn nhục nhã, kế hoạch giết chết Chu Hằng hoàn toàn phá diệt, chỉ có thể lui, thông qua đánh chết thân nhân, bằng hữu Chu Hằng để xả hết giận. Mà hắn còn có thể bắt đi kiều thê mỹ thiếp Chu Hằng, khiến tên kia cũng nếm thử tư vị bị người đội sừng.

Ứng Thừa Ân bay mau, hắn là Thiên Tôn linh lực chân chính, có thể dùng thân pháp tăng tốc độ, không bao nhiêu hoàn toàn ném Chu Hằng ở phía sau, đi vào Lan Lăng Thành.

Hắn vô cùng khí phách buông xuống ở trên vùng trời Triệu gia, cũng không nói chuyện, một chưởng nhảy ra, trấn ép đối với Triệu gia phủ.

Chí cường giả cấp bậc Thiên Tôn, giơ tay nhấc chân có thể hủy thiên diệt địa!

Ứng Thừa Ân tuy rằng không phải đứng đầu Hóa Thần Cảnh, nhưng Thiên Tôn chính là Thiên Tôn, tiến vào cảnh giới này chính là thiên hạ võ đạo đỉnh phong, một chưởng này nhảy ra lập tức diễn hóa thành một cái bàn tay màu xanh còn to hơn so với toàn bộ Lan Lăng Thành.

Ầm ầm ấn xuống!

Giống như tận thế buông xuống, bên trên toàn bộ thành phố một mảnh hôn ám.

Cự chưởng đánh xuống. Hết thảy đều hóa thành tro bụi trong nháy mắt, mà Ứng Thừa Ân có chừng mực, tuyệt sẽ không đả thương đến những thê thiếp Chu Hằng trong Triệu gia, nhất là Ứng Mộng Phạm, đó là chấp niệm của hắn, nhất định phải cướp về.

Vào lúc này, một cái bàn tay bạch ngọc vậy đẩy dời đi, nghênh hướng bàn tay to che phủ bầu trời.

Nhìn như lớn nhỏ hoàn toàn đối lập. Nhưng cái bàn tay bạch ngọc này lại đồng dạng tản ra khí tức ung dung cao quý, xinh đẹp, lại không chút nhu nhược nào.

Oanh!

Trong tiếng nổ, bàn tay mềm đón đỡ cự chưởng màu xanh, một đạo sóng gợn tràn ra trên không trung, nhanh chóng kéo dài tới trên vùng trời toàn bộ thành thị, giống như toàn bộ thái dương bể nát ở trong này.

Cái, cái gì?

Ứng Thừa Ân máy động, hai mắt thiếu chút nữa phun ra đầu lưỡi!

Hắn là một trong bốn đại Thiên Tôn Huyền Càn Tinh. Vốn trời sụp trước mắt mà không biến sắc. Nhưng tình huống bây giờ cũng thật quỷ dị, chẳng những Chu Hằng có thể chống cự lại cùng hắn, Lan Lăng Thành nho nhỏ này tại sao lại chạy ra một người cường đại như vậy?

Không kém hắn chút nào!

Tuyệt đối là Thiên Tôn, hơn nữa không phải là Thiên Tôn man lực như Chu Hằng, là linh lực, Hóa Thần Cảnh thứ thiệt!

Tê. Làm sao có thể!

Toàn bộ Huyền Càn Tinh có bao nhiêu vị Thiên Tôn? Giống chủ nhân bốn đại tử địa tuy rằng cường đại đến thái quá, nhưng bởi vì quan hệ Trường sinh, thực ra bọn họ không thể xem như Hóa Thần Cảnh chân chính, bởi vậy, toàn bộ Huyền Càn Tinh cũng chỉ có con bà nó bốn Thiên Tôn!

Thiên Tôn chân chính. Nhận được đại đạo thiên địa công nhận Thiên Tôn!

Hắn có vận khí gì a, vừa mới gặp một cái Thiên Tôn thể lực. Hiện tại lại đụng phải một vị Thiên Tôn chân chính?

Triệu gia là đầm rồng hang hổ?

Ứng Thừa Ân chỉ cảm thấy một cỗ biệt khuất hiện lên ở trong lòng, nhưng lại có một loại kích động khóc lên!

Hưu, một vị mỹ nhân áo trắng bay ra trong Triệu phủ, váy dài phiêu phiêu, tóc đen tươi đẹp, tao nhã tài hoa, khiến người ta vừa thấy say mê.

Ứng Thừa Ân lập tức có loại cảm giác bị sét, trong lòng dường như có vô số con kiến bò qua.

Hắn tự nhận cũng không phải người hiếu sắc, bởi vì hắn đã có Ứng Mộng Phạm, trên đời này còn có mỹ nữ nào có thể vượt qua nàng? Nhưng nữ nhân trước mặt này bất kể ở dung mạo hay là khí chất đều không thua gì Ứng Mộng Phạm, hơn nữa còn mang theo một cỗ cường giả tự tin!

Không thể không nói, mỹ nữ áo trắng trước mặt so với Ứng Mộng Phạm cao hơn một bậc!

Nàng nhất định là Nguyệt Ảnh Thiên Tôn !

Ứng Thừa Ân tự nhiên rõ ràng ba vị Thiên Tôn ở trước hắn tiến vào Hóa Thần Cảnh là ai, mà trong đó cũng chỉ có một là nữ tính, đáp án liền rõ ràng . - Thì ra là Nguyệt Ảnh Thiên Tôn! Ứng Thừa Ân cao giọng cười to, hắn không tin Chu Hằng có năng lực trích đóa hoa này, hắn nghĩ chỉ có hắn Thiên Tôn chân chính mới có tư cách cùng ngồi cùng ăn với Nguyệt Ảnh Thiên Tôn, thậm chí chuyện dựng vợ gả chồng!

Không phải sao, hắn phong độ ung dung, tuy rằng bởi vì cấp tốc trở thành nên thực lực có chút danh không hợp thực, nhưng công pháp đặc thù có thể khiến hắn chậm rãi tu bù lại ở ngày sau, tuyệt đối xứng đôi vị tiên nữ trước mặt này!

Ứng Mộng Phạm bởi vì là thân thể Huyền Âm, hắn không làm gì được, đây là một cái tiếc nuối khổng lồ, nhưng vị trước mặt cũng không phải, có thể bù lại hết thảy!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ thần sắc lạnh lùng, đạt tới cái loại độ cao này trong lòng nàng cũng chỉ có mục tiêu trèo lên võ đạo đỉnh cao, tìm kiếm thành tiên, phàm nhân sinh tử căn bản không ở trong mắt của nàng.

Bởi vậy, nàng cũng không phẫn nộ Ứng Thừa Ân ra tay ác độc. Nhưng đối phương không ngờ cũng nhét nàng vào bên trong phạm vi công kích, đây là khiêu khích đối với nàng!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ vốn bị Chu Hằng cùng con lừa đen làm tức giận đến chết khiếp, phía trước tâm tình còn hơi chút tốt một chút, bởi vì dược lực Hắc Tuyết Tán càng ngày càng yếu, không bao lâu nữa nàng có thể hoàn toàn khôi phục thực lực!

Nhưng vào lúc này, Ứng Thừa Ân đánh xuống một chưởng!

Thật coi nàng dễ khi dễ?

- Nguyệt Ảnh Thiên Tôn, bổn tọa cũng không biết ngươi ở nơi này, thất lễ! - Ứng Thừa Ân còn muốn giải thích một chút, nhưng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã chém ra một chưởng, đánh tới hắn, làm cho hắn chỉ có thể ra tay chống đỡ.

Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!

Hai người đại chiến, tuy rằng Ứng Thừa Ân không tốn sức, nhưng bởi vì Nguyệt Ảnh Thánh Nữ cũng chưa hoàn toàn khôi phục thực lực, vì thế hai người chiến ngang tay trong khoảng thời gian ngắn.

Ứng Thừa Ân lại vô cùng biệt khuất, một trận chiến này đánh oan a! Hắn căn bản không muốn đánh nhau a! Không sao nói rõ được!

Nguyệt Ảnh Thánh Nữ lại càng đánh càng hưng phấn. Mỗi một giây qua, dược lực Hắc Tuyết Tán sẽ hóa đi một phần. Thực lực của nàng cũng tăng cường một phần, chiến cuộc từng giọt từng giọt thắng lợi về phía nàng.

Nàng ở trong tay Chu Hằng ăn khổ như vậy, tức giận trong lòng có thể nghĩ mà biết, hiện tại Ứng Thừa Ân tự động đưa tới cửa để cho nàng hết giận, nàng tự nhiên toàn lực ứng phó, càng đánh càng vui vẻ, có một loại cảm động A, ta đúng là Thiên Tôn.

- A Ứng Thừa Ân phát ra một tiếng thét dài vô cùng ủy khuất. Có loại kích động muốn chết.

Phía trước hắn bại bởi Chu Hằng, may mắn thân pháp của hắn mau, tính toán giết hồi mã thương, giết sạch hang ổ Chu Hằng! Không ngờ đụng phải một vị Thiên Tôn chân chính, còn là một nữ nhân khiến hắn động tâm, kết quả nữ nhân này lại giống người điên. Đem hắn trở thành đại địch sinh tử!

Hắn sao có thể không oan, sao có thể không buồn?

Đánh không lại!
Ứng Thừa Ân biết mình, thực lực của hắn tuyệt đối là bét nhất trong tất cả Thiên Tôn, theo thực lực Nguyệt Ảnh Thánh Nữ trở nên càng ngày càng mạnh, hắn chỉ biết từ ngang tay đến xuống hạ phong, rồi đến hoàn toàn không địch lại!

Đánh tiếp nữa. Hắn khó chịu nổi!

Lui, tiềm lực phát triển của hắn vượt qua bất luận kẻ nào, chỉ cần có đầy đủ huyết mạch cho hắn cắn nuốt, hắn trở thành tồn tại mạnh nhất toàn bộ Huyền Càn Tinh, dù là chủ nhân bốn đại tử địa cùng ra, khôi phục lại trạng thái tốt nhất cũng không thể đối thủ của hắn!

Đến lúc đó. Hắn đứng trên thiên hạ, quét ngang bát hoang. Còn sợ Nguyệt Ảnh Thiên Tôn không kính trọng hắn?

Quyết định chủ ý, Ứng Thừa Ân liền ám độ Trần Thương (minh tu sạn đạo, ám độ Trần Thương), sau khi xuất liên tục 7 quyền, xoay người, cấp tốc lui xuống!

Hắn cũng không trực tiếp chạy trốn, bởi vì hắn phải đoạt lại Ứng Mộng Phạm trở về!

Hưu, thân hình hắn rơi, dưới thần ý bao phủ, toàn bộ Triệu gia trong khống chế, trong nháy mắt liền phát hiện vị trí của Ứng Mộng Phạm, lập tức đi tới.

- Cút! Một tiếng quát lạnh lùng vang lên, Ứng Thừa Ân chỉ thấy trước mắt sáng ngời, một nữ nhân mặc áo hồng chắn trước mặt của hắn.

Đẹp, đẹp ngây người!

Oanh một chút, Ứng Thừa Ân nhiệt huyết lên não, chỉ cảm thấy cả người như ăn mấy trăm cân xuân dược!

Trên đời này làm sao có thể có mỹ nhân tuyệt sắc như này!

mỹ nữ giống Ứng Mộng Phạm, Nguyệt Ảnh Thánh Nữ đã là mấy chục năm, thậm chí mấy trăm năm mới có thể ra một cái, nhưng vừa so sánh cùng mỹ nữ trước mặt lại ảm đạm thất sắc, dường như huỳnh hỏa gặp trăng sáng, căn bản không có một chút xíu có thể sánh bằng.

Huống chi, trên người nàng còn có một cỗ khí cao quý không cách nào hình dung, đó không phải là thô thiển kiêu ngạo, mà là một loại tôn quý phát ra từ trong thâm tâm, dường như nàng không phải là phàm nhân, mà là tiên tử, bất luận kẻ nào ở trước mặt nàng đều phải quỳ gối!

Thiên nữ tuyệt thế!

Nếu như có thể có được nữ nhân như vậy, nhân sinh sao còn chán?

Vào giờ khắc này, Ứng Thừa Ân hoàn toàn quên mất Ứng Mộng Phạm, cũng đã quên ân oán với Chu Hằng, chỉ còn lại có kinh diễm mãnh liệt. Sửng sốt một chút, hắn mới giựt mình tỉnh lại, nghĩ dạng mỹ nữ tuyệt sắc như vậy sinh hoạt với Chu Hằng dưới một mái hiên!

Hắn ghen tỵ!

Ghen tị không cách nào hình dung, cả người đều bốc cháy lên lửa giận, hắn có kích động mãnh liệt muốn giết người, hắn phải giết Chu Hằng, bầm thây vạn đoạn!

Nhưng lý trí nói cho hắn biết, hắn tuyệt không thể lưu lại ở trong này, nếu để cho Chu Hằng cùng Nguyệt Ảnh Thánh Nữ liên thủ, hắn rất có thể bỏ mạng!

Chạy lấy người, hắn còn có thể trở về !

Ứng Thừa Ân lộ ra vẻ tham lam mãnh liệt, một chưởng vươn chụp tới thiên nữ tuyệt thế, hắn muốn dẫn đối phương đi, trời ban ân tại sao có thể lưu cho Chu Hằng?

Hắn mới là người được trời ban, hết thảy trân bảo đều là của hắn!

Bao gồm thiên nữ tuyệt thế điên đảo nhân thế, đẹp tuyệt phàm tục này!

Hắn quơ một chưởng!

Ông!

Quanh thân thiên nữ tuyệt thế hiện ra một đạo phù văn hồng nhạt, hình thành một vòng tròn bao nàng ở trong đó, khi bàn tay Ứng Thừa Ân trảo tới, phù văn lập tức sáng choang, phóng xuất ra lực lượng vô cùng kinh khủng!

Thình thịch, cánh tay phải Ứng Thừa Ân bị nứt toạt ra, cả người cũng bị một cỗ lực lượng khổng lồ đánh bay ra ngoài.

Ta thao!

Ứng Thừa Ân phun một ngụm máu ra ngoài.

- - - - - - - - - - oOo- - - - - - - - - -

Nên dùng (←) hoặc (→) chuyển chương

Chương trước
Chương sau